Loading...

"Truyện 18+ dài" Bé nhà nghèo P9

Loading...
Truyện 18+ dài Bé nhà nghèo P9
Khi tôi nằm xuống như vậy thì chị Lan Phương cũng khẽ cúi, cầm lấy con cặc của tôi, để đúng cái lỗ lồn mà chầm chậm ấn cái mu lồn thấp hơn xuống. Đầu con cặc đang bong nhẫy bởi nước nhờn từ cái lồn của chị cũng khẽ ngập lút vào bên trong.

Những thớ thịt trong lồn của chị lại một lần nữa mà quấn chặt lấy con cặc của tôi. Khẽ hơi khom người xuống cho hai bầu vú chạm nhẹ vào ngực tôi rồi chị mới nhún nhè nhẹ. Cái mu lồn không lông chạm vào gốc cặc của tôi làm tôi thích vô cùng.

Làm như thế này thì tôi cũng không mỏi lưng lắm lên ôm lấy cặp mông của chị mà đẩy chầm chậm con cặc của mình lên. Thấy cảm giác sung sướng thì chị Lan Phương càng dạng chân của mình rộng ra để tôi làm thật mạnh hơn nữa. Một lúc sau thì nước nhờn bên trong cái lỗ lồn cũng cứ thế mà chảy ra thật nhiều. Chị Lan phương không thể nào chịu được nữa rên ầm lên:

– Ui đã quá…sướng quá. . đã không thể nào chịu nổi được rồi …ấn mạnh vào bên trong chỗ đó của chị nữa đi em. . chị sướng. a. a. a không thể nào chịu nổi được nữa rồi. . thích quá đi mất thôi. . ui tê quá. . sướng quá. . a aa…

Tôi nhấp thêm một chút nữa thì cũng hơi khó thở vì bị thân thể của chị đè lên người tuy vầy cũng cố gắng mà nhấp thêm một chút nữa rồi phóng ồ ạt tinh trùng vào bên trong cái lỗ lồn của chị. Khẽ mút nhẹ lấy cái đầu lưỡi của chị tôi nói mà không còn rên lên nữa:

– Công nhận là sướng thật chị ạ. Em ra rồi đó, cái lỗ lồn của chị sao mà bóp em mạnh thế không biết, nhấp một chút mà đã chảy ra lai láng rồi co bóp mạnh khiến em không thể nào chịu được nữa rồi đây này.

– Sao mới có một chút thôi mà đã ra sớm thế à. Mới ở quê phục vụ vợ nhiều quá lên trên đây không làm được nữa hả. Cố lên đi em. . chị đang sướng mà ấn mạnh vào nữa đi em. . sướng quá. . cho vào thì cũng cho nhiều vào đi, chị là chị thích cái cảm giác ấm ấm nhớt nhớt bên trong cái lỗ lồn của mình lắm.

Tôi đành cho hết tinh trùng của mình vào bên trong người của chị rồi cứ nằm đó mà xoa chầm chậm lấy cái lưng mềm mại mượt mà. Bên dưới thì con cặc của tôi vẫn nằm bên trong cái lỗ của chị.

Một lúc sau thì tôi mới bảo chị một cách nhẹ nhàng

– Thôi nào chị ơi, ngồi dậy đi chứ, con cặc của em trượt ra khỏi người của chị rồi đây này. Để cho em đút vào nữa chứ.

– Sao mới ra như vật mà đã muốn đút vào rồi cơ à. Khoẻ đến thế cơ à. Chị không ngờ đấy nhỉ.

– Cũng khoẻ bình thường thôi chứ làm gì mà lắm đâu hả chị. Miễn chiều chị là được rồi chứ gì.

Tôi nói như vậy thì chị Lan Phương cũng ngồi dậy để tôi dễ thở một chút. Con cặc của tôi thì cũng không còn mềm nhũn nữa nhưng cũng chưa thật là cứng lắm. Cái mu lồn của chị Lan Phương thì vẫn cứ đỏ lựng lên, những giọt tinh trùng của tôi cũng ở bên trong cái lỗ lồn mà chầm chậm chảy ra.

Tôi không ngờ tinh trùng của mình lại nhiều đến như vậy. Lúc đầu chỉ nghĩ nó thừa thì nó chỉ chảy ra một chút mà thôi ai ngờ chị Lan Phương ngồi dậy thì nó ồng ộc mà chảy ra. Thấy như vậy thì chị Lan Phương cũng lườm tôi mà nói:

– Đấy em nhìn đây này, đầy ắp bên trong người của chị rồi đó. Nhiều thế không biết. Nếu mà chị có con ra đây thì cho chị nuôi đấy nhé.

Tôi cũng hơi bất ngờ về cái vấn đề này. Chưa nghĩ là chị lại có thể nói với tôi như vậy, tuy nhiên nghe chị nói thì cũng cười mà trả lời lại, mặc dù không muốn lắm:

– Nếu có thì chị nuôi cũng được. Thỉnh thoảng cho nó về gặp em là ổn rồi nhỉ. Có một người mẹ như chị chắc là nó cũng không đến nỗi khổ lắm đâu.

Tôi nói như vậy thì chị Lan Phương không nói gì thêm nữa, khẽ đưa tay xuống mà xoa chầm chậm cái mu lồn của mình, những dòng tịnh trùng đục đục của tôi được chị xoa chầm chậm ra khắp cả cái mu lồn. Không bao lâu sau thì cả cái mu lồn không còn một sợi lông nào của chị Lan Phương đã ướt nhẹp bởi tinh trùng chứ không riêng gì cái khe lồn nữa.

Tôi khẽ ngồi dậy, đi lại một chút cho thoải mái vì cũng chưa muốn đút con cặc của mình vào bên trong cái lỗ lồn của chị ngay. Quấn một cái khăn ra ban công nhìn những ánh sang chói chang của buổi trưa trên những tầng cây xanh mát. Đang ngắm như vậy thì chị Lan Phương cũng quấn cái khăn ra mà nói với tôi:

– Chắc là lại nhớ vợ với con ở nhà rồi chứ, không ngờ em như vậy mà cũng có tình mẫu tử ra phết đấy nhỉ.

– Không có thì sao hả chị. Con mình chứ có phải con ai đâu mà không thương được cơ chứ !

– Thế thì cho chị một đứa con nữa đi nào. Chị lại muốn làm nữa rồi đây này, trưa nóng như thế này thì làm sao mà có thể chịu được cơ chứ. Nào làm nữa đi em.

– Thôi chị em mình vào xả nước một chút rồi chúng ra ngoài tắm cũng được nhỉ. Đi chị, tắm để lấy lại cảm hứng nào.

Tôi đã muốn như vật thì chị Lan Phương cũng nhượng bộ theo tôi mà vào trong cái bồn tắm. Chúng tôi thì cũng chỉ xả nước cho mình mát thêm một chút thôi chứ không kì cọ kĩ làm gì, tuy nhiên khi xối chầm chậm nước vào bên trong cái lỗ lồn không còn một sợi lông thì trông nó càng đẹp hơn nữa

Một lúc sau thì chúng tôi cũng đã xong tôi bế chị ra giường. Lại một lần nữa tôi đưa cái đầu lưỡi của mình khắp thân thể của chị. Đặc biệt là cái mu lồn thì được tôi liếm mạnh hơn mấy cái nữa. Nước nhờn cũng chị rỉ ra hơn có một chút nữa mà thôi. Liếm một vài lần thì tôi bảo:

– Nào bây giờ thì chúng mình làm tiếp, theo cái kiểu cổ điển đã nào chị của em. Dạng chân ra to để em đút con cặc vào nào.

Thấy tôi bảo đút con cặc vào thì chị Lan Phương cũng dạng chân của mình ra to hơn một chút. Tôi cầm con cặc của mình quét dọc theo cái khe lồn đúng một cái mà ấn chầm chậm vào bên trong. Do vừa mới tắm lên cái lỗ lồn cùng cái mu lồn không còn ấm nữa nhưng cũng làm cho tôi sướng không thể nào.

Con cặc của tôi ngập đến gốc cặc thì tôi mới nhấp chầm chậm. Nhìn xuống dưới cái gốc con cặc đầy lông cọ nhẹ nhàng vào cái mu lồn không lông trông buồn cười không thể nào tả được luôn nữa. Tôi mới đầu nhấp chầm chậm thì chị Lan Phương còn nằm ra đó mà tận hưởng sự sung sướng nhưng không có phản ứng gì, nhưng khi tôi nhấp mạnh quá, nước nhờn bên trong cũng chầm chậm mà chảy ra thật nhiều rồi thì chị Lan Phương không thể nào chịu được nữa mà rên ầm lên:

– Úi. . đã quá. . sướng quá. . đã không thể nào chịu nổi được nữa rồi em. . ơi. .…sao mà sướng thế hả trời ơi. . đã quá. . sướng quá. . sướng không thể nào chịu được nữa rồi đây này. . thích quá. . đi mất địt mạnh nữa vào đi em. . ui. . mạnh nữa vào.

Tôi càng địt mạnh hơn thì chị càng rên to hơn, cùng với những tiếng rên đó là nước nhờn bên dưới chảy ra càng nhiều. Cộng thêm vào đó là chị Lan Phương cũng đưa tay ôm lấy eo của tôi rồi đẩy cái mu lồn của mình lên thật cao.

Nhấp như vậy thì tôi cũng hơi mỏi lườn của mình nên cũng nhẹ nhàng lại một chút sau khi đã làm mạnh lúc trước. Tuy tôi giảm sự nhấp con cặc của mình nhưng tôi cũng cầm hai cái đùi thon dài của chị, không dạng nó ra nữa mà gác lên vai của mình, tạo cho cái mu lồn khép lại rồi làm từ tốn.

Chính vì tôi khép như vậy lên hai cái mép lồn và cả cái lỗ lồn cọ sát vào con cặc của tôi càng mạnh hơn. Tuy cho tôi có nhấp nhẹ nhưng chị Lan Phương vẫn cười mà nói:

– Đấy nhẹ. . nhàng như thế này mà vẫn sướng không thể nào chịu được em ạ…sướng quá. . ui tê quá. . sao mà cái ấy của em cọ mạnh. . thế tê hết cả cái chỗ đó của chị lên rồi đây này. . ép chặt hai cái mép của chị nữa vào đi em chị sướng.

Cầm hai ái đùi của chị khép thêm vào nữa để cho con cặc tôi được kẹp mạnh hơn rồi tôi nhấp theo lời của chị. Nhưng chính như vậy thì lại làm cho tôi chóng ra hơn, một lúc sau thì tôi cũng đã lại phun ầm ầm vào bên trong cái lỗ lồn của chị. Nhưng lần này thì cũng là lúc chị Lan Phương lên cơn cực khoái.

Từng dòng từng dòng nước nhờn bên trong người chị, hoà cùng với tinh trùng của tôi chầm chậm mà chảy ra bên trong cái lỗ lồn ra ngoài. Thích chí chị híp mí mắt lại cười mà nói:

– Cảm ơn em nhé. Cảm ơn. . em đã làm cho chị sướng. Kiểu này, khi làm thì ép sát vào nhé, lúc mà nó cọ nhẹ nhẹ nhất là khi em rút ra đó, nó buồn buồn tê tê sướng ơi là sướng, phải nói là không thể nào chịu được đấy.

– Ừh em biết rồi em bây giờ mới biết ép chặt nó vào thì lại sướng như vậy đấy, lúc đầu nghĩ cũng bình thường thôi chứ có được như thế này đâu.

Chúng tôi nằm mà nói chuyện với nhau một chút và chìm vào giấc ngủ trưa. Buổi chiều thức dậy thì tôi cùng với chị Lan Phương đi mua xe. Chị Lan Phương mua cho tôi 1 cái xe Jupiter mới cóng.

Tôi với chị mua xe xong thì đi lượn đường một chút rồi về ăn tối. Do chiều đã làm rồi lên tôi muốn nghỉ lên về phòng trọ của mình mà làm một giấc ngon lành. Sáng hôm sau thì tôi đến trường học bình thường. Buổi chiều thì đến chỗ tập.

Chị Lan Phương thấy tôi đi cái xe chị mua cho với vẻ mặt mui phơi phới lên chị cũng vui lây. Bây giờ tôi mới có dịp nhìn kĩ Quỳnh sau mấy tháng nghỉ hè. Quỳnh trông có hơi đen đi một chút và khuôn mặt thì không còn ngây thơ như trước nữa. Hai bầu vú thì vẫn to tròn ngon lành như ngày xưa.

Thấy tôi lên như vậy thì Quỳnh cũng mừng lắm đến chỗ tôi mà nói:

– Em chào anh. Sao mà nghỉ lâu thế hả anh. Em có đến chỗ của anh mấy lần mà không có gặp. Anh về quê à ?

– À ừ anh về quê. Vợ anh ở quê mới sinh em ạ

– Thế cơ á. Lên chức bố rồi cơ đấy. Thế là con trai hay con gái hả anh. Nặng không anh?

– Là con trai, cũng nặng gần ba kí, nói chung là thằng bé cũng kháu lắm rồi. Đợi nó lớn một chút thì anh mới lên mà. Thế nào công việc vẫn ổn chứ em?

– Vẫn ổn nhưng còn cái việc kia chẳng ổn tí nào. Vắng anh em buồn lắm.

Tôi biết Quỳnh nói về việc gì rồi nhưng vẫn cứ mỉm cười trừ mà nói lại:

– Giờ thì anh lên rồi, thì có giúp được em không đấy. Hơn nữa em như thế này thì làm sao mà có thể không có người giúp đỡ được cơ chứ

– Có người thì có nhưng mà làm sao như anh được cơ chứ. Mà cái Lan và cái Mai cũng cứ thích khi nào dẫn nó đến nhà anh chơi thôi đấy. Có đồng ý không vậy, tí nữa em dẫn tụi nó đến.

– Được thôi, đến nhà chơi thì làm gì mà ngại cơ chứ. Hôm nay chỗ nhà anh không có ai, liên hoan một chút đi. Tối nay đi diễn xong rồi đi nhé em.

– Ok thế còn gì bằng nữa. Để tí nữa diễn xong thì đến chỗ anh được chưa. Hôm nay phải quậy một chút cho sướng, mấy khi được quậy như thế này đâu. Nhớ đấy nhé.

Tôi hí hửng vì tối nay có thể được sướng tay với sướng con cặc với mấy người đàn bà dâm đãng như thế này rồi. Chẳng bao lâu sau thì Lan và Mai cũng đến. Quỳnh kể lại chuyện liên hoan đó thì cả hai đều mừng rỡ. Tôi đang định nói với chị Lan Phương nhưng sợ chị ghen lên thôi. Mà đằng nào trưa nay cũng quần với bà ấy suốt rồi lên tôi không nói nữa.

Chúng tôi đi diễn xong thì quay ra siêu thị mua mấy thứ nấu lẩu rồi quay về nhà tôi bỏ vào nồi mà nấu lẩu. Mùi nước dùng khẽ bay ra thơm điếc mũi, tôi và Mai ở ngoài nói chuyện còn Quỳnh và Lan thì cặm cụi mà nấu.

Tôi thì không thích nấu rồi, mặc dù nấu cũng được, còn Mai thì càng ghét hơn nữa lên tôi với Mai ngồi ngoài. Mai là người mới vào sau tôi một chút thời gian thôi. Tôi và Mai thì cũng chỉ nói chuyện bình thường xã giao chứ chưa bao giờ nói chuyện như thế này, hôm nay tôi có thể để ý Mai một cách dễ dàng hơn.

Phải công nhận là Mai cũng khá là xinh gái. Có thể nói là hơn sắc đẹp của chị Lan Phương một chút. Mái tóc cắt ngắn lên trông cũng khá là xinh gái, còn Lan thì mang một làn da sô cô la như tôi đã nói.

Không ngờ Mai nói chuyện cũng khá là dễ thương, đặc biệt khi nở nụ cười thì chiếc răng khểnh khẽ lộ ra trông duyên đến vô cùng. Tôi để ý như vậy thì cũng xuống bên dưới xem như thế nào. Vú của Mai cũng khá là to, chỉ kém hơn của Quỳnh một chút mà thôi.

Mai Thì không cao được bằng Lan nhưng nhìn cũng ngon lành không thể nào tả được. Nhất là khi bây giờ Mai đang mặc một cái váy ngắn, gác chân lên để lộ cái đùi trắng toát, trông ngon lành không thể nào tả được.

Tôi đang nói chuyện như vậy thì Quỳnh gọi với lên chỗ hai chúng tôi mà nói

– Hai người nói chuyện gì mà say mê thế không biết, chuẩn bị được rồi đó xuống đây nào nhanh lên, sắp ăn được rồi đấy, thế định ăn trong nhà hay là ngoài sân đây anh? Ăn ở ngoài sân cho thoáng nhé

– Ừh thế cũng được để anh bê cái bàn ra.

Tôi bê cái bàn ra rồi bống người quây quần bên cái nồi lẩu vừa ăn vừa nói chuyện vui vẻ.

Những chai bia liên tiếp được tôi khui ra mà mời ba người con gái còn lại. Công nhận là bia cũng nhạt lên tôi uống chẳng có một chút nào mà say cả, còn ba cô gái mặc dù cho có uống ít nhưng cũng thấy chuếnh choáng trong người.

Đến muộn thì bữa tiệc của chúng tôi mới dừng lại. Tôi dọn bàn cùng với Mai, còn Quỳnh và Lan thì đã say mê mệt chẳng còn biết một cái gì nữa cả. Xong xuôi tôi đưa hai người vào trong phòng nghỉ ngơi còn tôi ra ngoài nói chuyện với Mai.

Thấy tôi đang có vẻ tâm sự thì Mai nói:

– Không ngờ anh cũng có chí thật đấy. Như thế này vừa đi làm, vừa đi học mệt chết luôn, anh còn bao nhiêu là việc nữa, lại còn lo cho vợ con ở nhà nữa chứ.

– Thì việc của mình mình phải làm thôi chứ em. Đùn đẩy cho ai được chứ. Em có điều kiện thì cứ phát huy đi, kiểu gì rồi cũng có ngày phát triển mà em. Mình đời còn dài, lo gì mà không có cơ hội cơ chứ. Cố gắng là được hết mà.

Tôi nói như vậy thì Mai cũng không nói gì nữa, chỉ đứng nghe tôi nói mà thôi. Nhìn vào trong phòng thấy hai người con gái đang ngủ ngon lành. Tôi thấy như vậy thì cũng khẽ bảo Mai.

Thôi em vào trong nhà ngủ đi để anh ngoài này cũng được rồi. Vào ngủ cùng với Quỳnh và Lan đi chứ:

– Em muốn đứng ngoài này nói chuyện với anh. Mấy khi anh em mình được nói chuyện với anh chứ. Mà mấy đứa kia, uống được ít mà cứ tinh vi như mình uống được nhiều lắm, thật đúng là chán không biết để đâu cho hết.

– Họ là phụ nữ mà em, đây cũng là do tuỳ mỗi người chứ đâu người nào cũng giống người nào được đâu cơ chứ. Có phải ai cũng được như em đâu. Mà em có người yêu chưa. Chắc là xinh gái như thế này nhiều lắm đấy nhỉ.

– Anh cứ đùa em. Em làm gì có ai cơ chứ. Ở trường mà có ai thì anh giới thiệu cho em nhé. Em kiếm mãi mà chưa có đấy anh ạ.

– Em cứ đùa, chắc là lại kém thôi chứ gì, em vơ tay trái, gạt tay phải thì thiếu gì cơ chứ. Khéo mà còn có cả rổ khối anh chàng nguyện chết vì em đấy chứ lại.

Tôi nói như vậy thì Mai cũng cười mà không nói gì nữa. Trời về khuya cũng lãnh. Có cơn gió thổi đến thì Mai khẽ ôm nhẹ cánh tay vào người, tôi đoán chắc là lạnh, kéo nhẹ Mai vào trong vòng tay của tôi. Lúc đầu Mai con ngại một chút nhưng sau đó thì cũng khẽ dựa vào người tôi luôn.

Công nhận là thân thể của Mai cũng mềm mại mượt mà. Hương thơm từ người của Mai toả ra cũng làm cho tôi thích không thể nào tả được. Mai có một mùi hương mềm mại quyến rũ, khác hẳn vẻ nền nã của Liên của tôi ở quê nhà, quý phái của chị Lan Phương, hay chuyện nghiệp như Quỳnh mà có một vẻ gì đó rất chi là riêng.

Mái tóc cắt ngắn của Mai lại khá phù hợp với khuôn mặt nữa lên trông càng đẹp. Tôi vừa ôm Mai như vậy rồi cũng khẽ đưa chầm chậm bàn tay của mình xuống bên dưới hông của Mai. Công nhận là hông của Mai cũng khá là bé, nhưng không bằng của Quỳnh được. Thấy tôi bắt đầu sờ soạng như vậy thì Mai cũng mỉm cười ngẩng lên mà nói với tôi:

– Bạo tay ra phết đấy nhỉ. Ai cho anh sờ vào đấy hả ?

– Em không cho thì anh cũng sờ, có được không, anh không sờ em thì còn sờ ai nữa cơ chứ. Nhìn cái mặt kìa. Chắc là cũng thích anh sờ còn gì nữa.

– Thế không sợ em la lên à, hay là vợ anh phát hiện ra thì sao?

– Làm sao mà sợ cơ chứ. Tối như thế này, đây có ai mà la, hơn nữa hai đứa kia ngủ như chết thì làm sao mà biết được. Hơn nữa nếu có thì có khi nó còn vào hùa đấy chứ lại. Anh còn lạ gì tính cái Quỳnh nữa đâu.

Tôi nói như vậy thì Mai không nói gì nữa mà chỉ mỉm cười mà ngẩng lên ngắm trăng mà thôi. Tôi khẽ ôm mạnh tay của mình lên một chút rồi tiếp tục xoa từ cái hông xuống cặp mông tròn lẳn và cái đùi trắng ngần. Công nhận là đùi của Mai xoa cũng sướng thật, mịn màng không kém của vợ tôi, của chị Lan Phương hay là của Quỳnh.

Từ đứng bên cạnh thì tôi đã ra đằng sau mà xoa chầm chậm. Vừa xoa cái đùi tôi vừa vén nhẹ cái quần của Mai lên mà đưa nhẹ bàn tay của mình lên phía trên. Mới làm như vậy thôi thì tôi đã cảm thấy thân thể của Mai bắt đầu nóng lên rồi.

Đôi vành tai đã hơi đỏ lên một chút, tôi thầm nghĩ “chắc kiểu này cũng dâm lắm đây, mới vuốt ve một chút thôi mà đã không thể nào chịu được rồi” được thể tôi tiếp tục đưa bàn tay lên đúng cái háng rộng của Mai mà day nhè nhẹ.

Lúc đầu thì Mai còn hơi khép chân của mình lại ra vẻ ý tứ nhưng sau đó thì cũng chầm chậm mà dạng chân của mình ra để cho tôi xoa. Không ngờ mu lồn của Mai nhô lên cũng tương đối là cao, mới xoa một chút thôi thì tôi đã cảm thấy nó cũng đã săn cứng rồi.

Một bàn tay bên dưới tôi xoa như vậy thì bàn tay bên trên tôi cũng chầm chậm mà xoa nhẹ nhẹ cái bụng thon nhỏ của Mai rồi đến cái bầu vú. Với cái áo lót mỏng tanh bên trong thôi nhưng nó ôm chặt lấy cái bầu vú nhìn ngon vô cùng luôn. Tôi không thể nào chịu được nữa mà bóp mạnh lên một chút, thấy tôi bóp như vậy thì Mai cũng nhăn mặt lên mà kêu:

– Thôi mà anh, nhẹ tay thôi anh, bóp gì mà mạnh thế cơ chứ. Đau em, cho sờ rồi mà còn bóp mạnh thế không biết nữa.

– Nhưng mà em xinh như thế này, không bóp mạnh không được. Nhưng công nhận là em cũng chẳng khác Quỳnh là mấy nhỉ, to thật đấy.

– Ừh em biết rồi chị Quỳnh cũng kể rồi, không ngờ trông anh như thế này mà cũng sát gái ra phết đấy nhỉ !

– Làm gì mà sát cơ chứ, có cái gì đáng nói đâu. Bình thường cả mà.

Tôi nói như vậy thì cũng luồn tay tiếp xuống bên dưới mà móc chầm chậm xuống cái mu lồn. Tôi đoán là nước nhờn cũng đã châm chậm mà chảy ra rồi, nhưng vẫn mặc kệ mà chà sát cạnh bà tay của mình dọc theo cái đũng quần ngắn cũn cỡn, Mai sướng quá, không thể nào chịu nổi được nữa rồi nên bắt đầu thở hổn hển.

Một lúc sau thì tôi mới luồn cả hai tay vào trong người của Mai. Một tay thì tôi xoa chầm chậm lấy cái bầu vú phía bên trên, một tay thì tôi luồn xuống bên dưới cái quần lót. Mới ở ngoài cái quần lót thôi thì tôi đã cảm nhận được sự ấm nóng của nó rồi. Nước nhờn thì đã chảy ra thật là nhiều mà ướt cái đũng quần.

Bên trên thì hai bầu vú căng cứng ngắc lại rồi, tôi đưa chầm chậm tay bóp một cái bầu vú tồi vuốt nhẹ vào giữa khe hai cái bầu vú đó. Một cảm giác sung sướng không thể nào chịu được luôn. Toàn thân hình của Mai như run lên vì bị kích thích, bất ngờ Mai quay lại, ôm chặt lấy tôi rồi hôn mạnh lấy tôi.

Đôi môi đỏ mọng của Mai mút thật mạnh lấy môi tôi. Chưa thoả mãn Mai còn cắn nhẹ nhẹ vào môi dưới của tôi nữa. Chính Mai làm như vậy cũng làm cho tôi không thể nào chịu được nữa mà mút châm chậm lấy bờ môi trên của Mai rồi khẽ đưa lưỡi của mình ra. Tôi đưa lưỡi ra thì Mai cũng đưa lại. Hai đầu lưỡi của tôi dần dần quấn lấy nhau.

Cắn chán thì Mai lại mút thật mạnh lấy cái đầu lưỡi của tôi hơn nữa. Mai bây giờ trông như một con mèo cái khát tình vậy. Tôi cũng ôm và mút lấy đầu lưỡi của Mai nhưng bàn tay tôi thì đã luồn vào bên trong cái quần của Mai từ phía sau rồi.

Lần này thì tôi cảm nhận rõ được độ săn chắc mềm mại của cặp mông, xoa nhẹ cặp mông mấy cái thì thôi vuốt dọc ngón tay của mình theo cái khe đít rồi đúng đến cái đũng quần lót thì tôi ấn nhẹ nhẹ. Nước nhờn trong đó cứ thế mà ứa ra lai láng tràn trề.

Khẽ đẩy nhẹ nhàng cái mép quần lót sang một bên tôi ấn đầu ngón tay của mình vào thì đã thấy cái lỗ ồn toàn nước mà có một chút lông đã ướt nhẹp rồi. Tôi không cũng bình tĩnh được lên khẽ bảo Mai:

– Anh em mình kiếm chỗ nào nghỉ đi em. Cứ ở ngoài như thế này mãi hay sao cơ chứ, trời càng về đêm càng lạnh đấy.

– Anh ở đây anh không biết kiếm chỗ nào thì em làm sao mà em có thể kiếm được cơ chứ. Anh đúng là.

Tôi khẽ cười mà bảo Mai đợi chút. Tôi nghĩ đi lấy thêm chìa phòng trọ nữa cũng hết hơi, thôi lấy xe đưa Mai đến một nhà nghỉ cách chỗ tôi trọ không xa lắm. Tôi thuê phòng thì Mai cũng khẽ đi với tôi. Mở cửa phòng xong thì Mai khẽ nói với tôi.

– Đợi em một chút em tắm cái đã nhé. Mới uống bia xong nóng lắm!

– Anh cũng đi tắm cùng với em luôn, nóng không thể nào chịu được nữa rồi.

Tôi và Mai cởi quần áo ngoài ra rồi vứt ra giường, bây giờ tôi có thể nhìn rõ thân thể của Mai, tuy chưa được rõ lắm nhưng cũng khá là hết rồi. hai bầu vú to tròn săng cứng trông đẹp vô cùng. Tiếp theo là hai cái đùi trắng ngần thon dài nữa. Đùi của Mai thì to hơn của Quỳnh một chút lên trông có vẻ cân đối hơn.

Đặc biệt là cái đũng quần lót thì đã ướt sũng hết, những sợi lông đen còn lộ đầu ra phía cái mép quần lót nữa. Tôi nhìn chán thì cũng cởi hết được đồ trên người của mình, con cặc bên trong cái quần thì cũng căng cứng hết cả lên rồi. Mai nhìn thấy như vậy thì chỉ cười mà không nói gì cả.

Tôi và Mai vào trong phòng tắm thì tôi khẽ bảo Mai

– Anh mới sờ có một chút thôi mà đã chảy ra ướt đẫm thế kia rồi cơ à. Con gái gì mà dâm thế không biết nữa !

– Xí có mà anh mới là dê thì có. Sờ em như thế thì làm sao mà em có thể chịu được cơ chứ. Cứ mân mê như thế thì làm gì mà nó chẳng ra nước cơ chứ.

Tôi khẽ cười trước cách nói của Mai lên không nói nữa mà phun chầm chậm nước lên cơ thể hai chúng tôi. Mai bây giờ thì cũng cởi chầm chậm cái áo lót và cái quần lót của mình ra. Thế là tôi có thể chiêm ngưỡng toàn bộ thân thể của Mai rồi.

Hai núm vú của Mai không bé, hơi to nhưng đặc biệt hồng như son lên trông ngon lành đến không thể nào chịu được nữa luôn, nhất là nó lại căng tròn nữa. Bên dưới, cái mu lồn của Mai tương đối là nhiều lông, những sợi lông phía dưới thì cũng đã dính vào nhau tạo thành cụm do nước nhờn chảy ra lúc nãy.

Tôi vừa phun nước cho Mai vừa đưa tay mà xoa chầm chậm từ cái bầu vú xuống bên dưới. Mai dựa lưng vào thành nhà tắm hơi dạng chân của mình ra ngẩng cổ mình lên cao một chút để tôi có thể phun nước từ đó mà chảy xuống.

Dòng nước chảy đến đâu thì tôi đưa tay xoa nhẹ nhàng đến như vậy, bắt đầu từ hai cái bầu vú to tròn trắng mịn đó xuống bên dưới. Xoa chán cái bầu vú thì tôi bóp nhẹ nhàng vào cái vòng eo rồi tiếp tục xuống bên dưới cái đùi trắng ngần.

Những cảm giác mềm mại dễ chịu của bàn tay tôi khiến cho Mai không thể nào chịu đựng nổi được nữa, toàn thân căng cứng hết cả lên. Chẳng mấy chốc thì tôi cũng đã xoa chầm chậm xuống cái mu lồn.

Dòng nước chầm chậm chảy từ cái vòi đã làm đám lông mịn đó ướt nhẹp. Tôi úp cả bàn tay của mình vào đó mà xoa thật mạnh, thì Mai không thể nào chịu được nữa, cong mình lên ưỡn cái lồn của mình ra mà tay khẽ cầm lấy tay của tôi mà ấn chầm chậm vào.

Tôi càng vuốt mạnh thì càng cảm nhận được hơi ấm từ cái mu lồn đó toả ra. Công nhận là cái mu lồn của Mai cũng ấm thật. Tôi xoa một chút như vậy thôi nhưng nước nhờn bên trong cũng khẽ mà chảy ra thật nhiều là nhiều. Không lâu sau thì Mai cũng rên lên khe khẽ:

– Ui anh ơi. . xoa mạnh nữa. . lên đi anh. . em thích được như thế này lắm anh ạ. . sướng… sướng lắm a.a.a.a…..

Tôi càng ấn mạnh tay của mình vào thì nước nhờn bên trong lại càng chảy ra nhiều hơn nữa, nó hoà cùng với dòng nước mà tôi phun vào chảy xuống bên dưới. (tiếp phần 10)
--------- Phần 1 - Phần 2 - Phần 3 - Phần 4 - Phần 5 - Phần 6 - Phần 7 - Phần 8 - Phần 9 - Phần 10 - Phần 11 - Phần 12 --------- 
Loading...