Loading...

"Truyện 18+ dài" Chị họ bà con P4

Loading...
Truyện 18+ dài Chị họ bà con P4
Chị Hằng cắn nhẹ vào đầu cặc của tôi khiến tôi cảm thấy càng sướng hơn. Chị Nhung và chị Hường ở ngoài cứ nhìn chúng tôi mà quên đi chuyện cần làm với Chiến và Huy. Còn Chiến và Huy thì nóng lòng muốn các chị tôi bú cặc.

– Các chị sao cứ nhìn chị Hằng bú thế hả, bú cặc cho bọn em đi chứ.

Chị Hường và chị Nhung mới sực nhớ đến nhiệm vụ của mình lên bảo Chiến và Huy ngồi xuống:

– Chị bú cặc bọn em nhưng tí nữa bọn em phải bú lại lồn chị đấy nghe chưa.

– Rồi, yên tâm đi, bọn em nhìn thằng Linh làm như thế là hiểu rồi.

Chị Nhung bảo Chiến nằm xuống sàn nhà rồi lấy tay vuốt nhè nhẹ con cặc thâm đen. Cặc nó khá nhỏ xo với cặc của tôi nhưng đầu cặc của nó không tù tù như của tôi mà hơi thon nhỏ lại. Đặc biệt là lớp da quy đầu rất mỏng, nhưng lại thừa ra khá nhiều. Chị Nhung kéo nó thật căng ra rồi đưa lưỡi của mình vào mà liếm một cách nhẹ nhàng. Thằng Chiến thì bặt đầu rên lên vì sướng.

Bây giờ chị Nhung mới cầm con cặc của Chiến đút thật sâu vào trong miệng của mình mút thoải mái. Bên chỗ chị Hường là những tiếng kêu pạch pạch phát ra khi chị Hường cầm con cặc của Huy đập đập vào mặt của mình. Chị vừa đập thỉnh thoảng lại cho vào miệng mà mút một cái rồi lại đập tiếp.

Thằng Huy bị kích thích dữ dội trước kiểu nghịch cặc của chị Hường nó gào lên:

– Đã… quá… sướng… quá..aaaaaaaaaaaa

Chị Hường cứ cầm lấy con cặc của nó mà xóc lấy xóc để, con cặc của nó dường như căng cứng trước những cái vuốt của chị. Một lúc sau thì con cặc của nó giật giật máy cái rồi bắn tinh ra hết khuôn mặt của chị Hường. Từng dòng tinh nóng hổi trắng tinh phun lên tóc rồi chảy xuống cằm và miệng chị. Chị Hường đưa lưỡi ra liếm hết rồi dùng tay xoa nhè nhẹ tinh trùng lên khắp mặt của mình.

– Chị làm em sướng không thể tả được đó, đây là lần đầu tiên em được nghịch con cặc như thế mà. Mấy lần trước đi chơi gái toần xóc xóc mấy cái rồi đút luôn vào lồn mà địt thôi.

Chị Hằng bây giờ đã nhè con cặc của tôi ra rồi nằm xuống dạng háng khoe cái lồn ướt nhẹp đang khao khát được địt của mình ra.

– Em ơi ! Địt chị đi em, đút cặc vào trong lồn của chị đi em, làm lồn chị sướng như ở dưới quê xem nào.

– Được thôi em sẽ làm cho chị sướng hơn ở dưới quê nữa cơ.

Tôi nâng mông của chị đặt lên trên đùi của tôi rồi dùng một tay kéo nhẹ hai mép lồn của chị ra còn tay kia thì tôi cầm con cặc của mình mà quét nhè nhẹ vào mép lồn. Tôi cọ đi cọ lại vào những mép thịt đỏ hỏn thôi mà nước ở trong lỗ lồn bé xíu của chị cứ tuôn ra ào ạt như suối.

– Địt chị đi, chứ em sao cứ cọ cọ vào mép lồn chị thế hả, làm chị ngứa lồn quá rồi đây này… chị xin em đó đút cặc vào lồn chị đi.

Tôi bây giờ mới cầm con cặc ấn nhè nhẹ vào trong cái lỗ lồn bé xíu. Những cơ thịt và nếp da nhăn nhăn trong lỗ lồn của chị căng ra để đón nhận con cặc của tôi. Một cảm giác ướt át nóng ẩm bao trùm lấy đầu thân cặc của tôi. Tôi ấn nhè nhẹ thêm vào một chút nữa thì chị Hằng đưa tay xuống nhay nhay nhè nhẹ vào cái chỗ thịt hồng hồng ngay sát lỗ lồn.

– Đấy em địt luôn vào lồn chị như thế này có phải sướng hơn không nào, cứ dử dử như lúc nãy làm lồn người ta ngứa bỏ mẹ.

Tôi hơi đẩy mông vào một chút để con cặc tiến vào trong lỗ lồn. Cơ lồn của chị mút thật chặt con cặc của tôi vừa co bóp liên hồi. Những giọt nước nhờn lại ứa ra để giúp con cặc của tôi có thể đi vào sâu hơn và đi vào một cách dễ dàng. Tôi bắt đầu đưa tay lên bóp vú chị…

Bên kia Chiến đang nằm trên lên nhà để chị Nhung ngồi lên cặc của mình mà nhún. Đã ngồi lên con cặc của Chiến như vậy rồi nhưng chị Nhung còn uốn éo mông của mình để làm sao cho con cặc ngoáy khắp lỗ lồn của mình. Còn chị Hường ở bên kia cũng cố kích thích con cặc của Huy để nó cứng lại như lúc đầu. Khi con cặc của Huy đã đạt được phong độ như lúc đầu thì chị Hường bảo nó:

– Chị cho em thực hành một kiểu địt mà con cặc của em có thể cắm thật sâu vào trong lồn của chị.

– Thế hả, kiểu gì vậy chị dạy em đi chị.

Chị Hường bảo nó quỳ xuống nhưng không phải ở tư thế ngồi mà tư thế chuẩn bị đứng dậy. Con cặc của thằng Huy lúc này gần như đã chổng ngược lên. Chị Hường tiến lại rồi từ từ ngồi lên trên con cặc của nó. Do con cặc cuả thằng Huy trơn tuột lên cứ vào mép lồn của chị rồi lại trượt ra ngoài.

– Cặc đéo gì mà trơn thế không biết, sát vào lỗ lồn rồi mà địt đéo vào.

– Chị Hường lại thò tay xuống, giữ con cặc của Huy đứng yên để đúng lỗ lồn của mình rồi từ từ ngồi xuống. Con cặc cảu nó tron tuột vào trong lỗ lồn của chị.

– Chị Hường ơi! Với tư thế như thế này thì làm sao em có thể nhấp cặc vào trong lồn của chị được cơ chứ.

– Đã xong đâu mà em nóng vội thế hả, bao giờ chị bảo xong thì em cứ việc nhấp thoải mái.

Chị Hường nằm xuống giường nhưng nhưng vẫn cố gắng đẩy người về phía con cặc của Huy để nó không tuột ra khỏi lỗ lồn.

Chị Hường đưa hai chân lên vai của Huy rồi ưỡn người lên

– Xong rồi đó em em nhấp thật sâu con cặc vào trong lồn của chị đi em.

Với tư thế này thì hai mép lồn của chị khép thật chặt con cặc cảu thằng Huy. Huy vịn tay vào đôi chân thon thả của chị và bắt đầu nhấp nhè nhẹ. Chị Hường dân dần cẳm thấy sự tê dại sung sướng của lỗ lồn lên gào to

– A.. a. a. a. sướng.. quá…. em… ư…. a. a. a. ư. ư. a. cặc… em làm… chị.. đã.. quá.. rồi. em.. ơi.

Bây giờ tôi quay sang nhìn chỗ chị Nhung xem như thế nào nhưng tôi vẫn không quên nhấp thật mạnh vào lỗ lồn của chị Hằng.

Chị Hằng tuy khá dâm đãng nhưng khi tôi địt như vậy thì chị cũng chỉ rên khe khẽ trong cổ họng chứ không gào to lên như chị Hường.

Chị Nhung bây giờ đã chổng mông thật cao lên để cho Chiến địt theo kiểu chó. Với vị trí đối diện với cái lồn của chị tôi đã thấy một ít nước nhờn đục đục chảy ra từ lỗ lồn như keo xuống nền nhà.

Tôi nhìn xuống dưới cặc của tôi thì cũng có một dòng nước như vậy chảy ra.

Tôi ôm mong của chị Hằng mà cứ nhấp vào thật mạnh, còn Chiến và Huy cũng cố gắn làm sao để có thể cho con cặc vào thật sâu vào trong hai cái lỗ lồn của các chị tôi. Tiếng va chạm từ cơ thể phát ra vang động khắp căn phòng.

– A… a. a. a. chị r… a rồi.. a. a

Tiếng rên đầu tiên này là của chị Hường vì chị có kiểu địt mới nhất nên sự khoái cảm cũng đến sớm nhất. Tiếp theo là chị Hằng và chị Nhung. Hai chị cũng ồ ạt ra khí làm ướt hết con cặc của chúng tôi. Bọn tôi rút con cặc ra rồi đỡ bọn chị đứng dậy.

– Nao bây giờ xem lồn ai ra nhiều nước nhất nào. Người ra nhiều nhất là thắng nhé.

– Rồi thi thì thi.

Cả 3 bà chị của tôi ngồi xuống rồi lấy tay vén hai vém thiịt hông hồng ra. Từng dòng khí nhơn nhớt trắng đục bắt đầu ứa ra.

– Sao bây giờ đứa nào làm ban giám khảo đây ?

– Cả ba đứa em chứ ai, em làm giám khảo chính còn hai đứa kia làm giám khảo phụ, cứ 2 trong 3 đứa đồng ý là được.

Tôi tiến lại vét một ít nước trong lỗ lồn và thành lồn của chị Hằng ra rồi đưa lên miệng mút. Một mùi vì mằn mặn ngai ngái tràn vào trong cổ họng tôi. Tôi lại vét tiếp rồi dùng hai ngón tay quện quện xem độ keo sánh của nước lồn. Nước lồn của chị Hằng rất ngon nhưng độ quánh rất kém.

Tôi bảo hai đứa bạn tôi

– Đến lượt bọn mày chấm rồi đó.

Hai đứa nó cũng bắt chước tôi rồi nói chị Hằng được giải nhất

– Này mày đã liếm hai lồn của chị Nhung và chị Hường đâu mà ăn nói bậy bạ vậy.

Tôi bây giờ sờ đến cái lồn của chị Nhung dùng tay quét một chút nước của chị lên xem. Phải nói nước lồn của chị quánh thật, nó dính vào tay tôi như keo vậy. Tôi đưa lên miệnh nếm thử thì một mùi nồng nồng khai khai xộc thẳng lên mũi của tôi.

– Sao hả nước lồn của chị ngon chứ ?

– Chị chưa rửa lồn hay sao mà khai thế

– Gớm còn hỏi chị như thế hả, không biết ai đã địt người ta suốt một đêm đấy nhỉ.

Chị Hằng và chị Hường thấy thế kêu lên:

– Á à chị là chị cả mà dám chơi một mình nhé, không rủ bọn em gì cả.

– Thì tối hôm qua đúng là ngày Linh ở cùng với chị còn gì nữa. Bốc thăm rồi mà.

– Biết là như thế rồi, nhưng chị cũng phải rủ bọn em chứ.

Chiến và Huy tròn mắt khi nhìn thấy các chị tôi cãi nhau:

– Sướng thế Linh ơi, bọn tao mà có mấy bà chị như mày thì có phải tốt hơn không, đỡ phải ra ngoài đường, vừa tốn tiền vừa đéo an toàn, địt mà cứ lo bị tuột bao.

Các chị tôi quay lại nhìn ba đứa chúng tôi giận dữ:

– Này các em vừa phải thôi nhé, bọn chị đâu phải là bọn gái đứng đường mà ăn nói như vậy hả. Bọn em nghĩ các chị là người không ra gì chứ gì?

– Đâu có mà, bọn em có nghĩ chị như thế đâu. Bọn em chỉ so sánh một chút thôi mà, các chị làm gì mà nóng thế.

– Có thật như thế không hay trong bụng lại nghĩ khác.

– Bọn em thề với chị có cái bóng đèn ….

– Thôi thôi không phải thề thốt nữa. bây giờ thì làm trò gì tiếp nào. Bọn chị ngứa lồn lắm rồi đây này.

Chị Nhung vừa nói vừa đưa tay chà nhè nhẹ lên mu lồn nhẵn thín của mình. Chị Hường và chị Hằng thì đưa mấy ngón tay vào trong lỗ lồn mình mà ngoáy liên hồi. Những tiếng ọc ọc nhóp nhép lẹp nhẹp phát ra. Chiến và Huy chỉ chăm chú nhìn các chị tôi mà ngây hết người ra chẳng biết làm gì. Tôi bèn bảo bọn nó:

– Trông các chị tao ngứa lồn lắm rồi đó, sao bọn mày không giúp chị ấy giả tỏa bớt đi.

– Sao thế, vừa địt các chị rồi mà còn e ngại các gì nữa, địt các chị đi nào.

Chiến và Huy ào tới đè chị Hằng và chị Nhung ra rồi đưa con cặc cứng ngắc vào lồn mà nhấp. Tuy hai chị bị đè ở bên dưới và sức nặng của hai thằng bạn tôi như vậy mà các chị vẫn cố gắng dạng chân ra và đẩy mông mình lên thật cao để con cặc có thể cắm ngập vào. Chị Hường vẫn ngồi như vậy lấy hai ngón tay móc lồn của mình và không ngừng bảo tôi.

– Chị…xin em …đó …Linh ơi … địt chị đi … chị ngứa.. lồn quá rồi. a. a. a. ngứa.. quá.. chị xin em …đó mà Linh.. a…địt chị đi nào.

Tôi lững thững đến gần chị ngồi xuống đưa tay vuốt nhẹ cái lồn đỏ au và hai bầu vú căng mịn. Chị Hường cũng cầm vội lấy con cặc của tôi mà xóc nhè nhẹ.

– Ư.. ư…cặc ưm ngon quá nè chị muốn nó địt vào trong lồn chị lắm rồi đấy, địt nhanh lẹ vào đi em.

– Thế bây giờ chị nằm nghiêng ra nhé, để em đút như kiểu cắt kéo đấy, kiểu đấy cũng sướng lắm đấy chị ạ.

Chị Hường và tôi cũng nằm nghiêng người ra, nhưng chị Hường gác một chân lên người tôi để mép lồn hơi mở rộng ra một chút. Đầu con cặc của tôi bây giờ chỉ các mép lồn chị khoảng 5 hay 6 cm. Chị Hường thò tay xuống vuốt nhẹ thân cặc của tôi.

– Đút vào đi em, chị thấy kiểu này cũng hay lắm đó Linh ạ.

Tôi lựa cho đầu cặc bóng nhẫy đúng lỗ lồn của chị rồi đút vào. Với tư thế này thì lồn của chị Hường chỉ mở ra một chút chứ không rộng rãi như những kiểu khác. Đầu cặc tù tù bóng nhẫy từ từ tách hai mép thịt ấm nóng mềm mại xinh xắn ra rồi chậm chạp đi vào trong. Cảm giác sung sướng khó tả diễn ra xung quanh con cặc của tôi do được các cơ lồn chị bóp chặt.

– Chị ơi địt kiểu này lồn chị bóp cặc em sướng quá rồi đây này.

– Chị cũng sướng rên lên được đây này, cặc em cọ sát trong thành lồn chị đã không chịu được đó.

Bên cạnh chúng tôi thì Chiến và Huy vẫn địt phầm phập con cặc vào bên trong lồn của chị Nhung và lồn của chị Hằng. Hai chị rên lên vì sướng.

Hai chị rên như chưa bao giờ được địt vậy, tiếng pạch pạch do các bộ phận va chạm vào nhau phát ra vang khắp cả căn nhà. Tôi cố gắng đút thật sâu con cặc vào lồn của chị Hường cho đến khi con cặc được lỗ lồn chị ôm chặt thì tôi mới nhấp nhè nhẹ. Cảm giác trơn tru ấm áp lan tỏa khắp người tôi. Hai mép thịt ở lồn chị như mút chặt lấy con cặc tôi mà không muốn cho nó tuột ra

Tôi tuy địt chị như vậy nhưng cũng không ngừng dùng tay xoa hai bầu vú săn cứng của chị. Làn da chị nhẵn mịn mát lạnh nhưng do làm tình lên càng ngày nên đang nóng dần lên. Chị Hường không ngừng đẩy mông lên thật cao để con cặc của tôi chui vào bên trong. Chị ôm chặt tôi vào lồn rồi đưa lưỡi liếm khắp mặt mũi tôi rồi đưa cả vào trong miệng tôi mà ngoáy. Cảm giác mềm mại nhơn nhớt của nước bọt khiến tôi không làm chủ được mình lên lật sấp chị xuống. Bây giờ chị Hường đã nằm đè lên người tôi. Tôi càng nhấp mạnh bao nhiêu thì chị Hường càng ấn mạnh xuống bấy nhiêu. Nước lồn nhơn nhớt của chị đã chảy ra lai láng xuống hẳn hai hòn dái của tôi.

Bên cạnh hai chị em tôi thì chị Nhung và chị Hằng cũng qùy xuống chổng mông thật cao lên để Chiến và Huy đút cặc từ phía sau mà địt. Với khoảng cách khá xa lên tôi không nhìn rõ cho lắm chỉ thấy mấy giọt nước đang chảy rỉ ra thấm bết vào mấy sợi lông ở gốc cặc hai thằng bạn tôi. Con cặc của tôi đã cương cứng hết cỡ và nó bắt đầu rỉ nước ra.

– Ra …rồi hả. em.. phóng mạnh …vào …người…chị…đi em. a. a. ..

Chị Hường vừa dập mông xuống con cặc của tôi vừa rên như vậy. Chắc thằng Chiến và thằng Huy đã ra khí nên chỉ biết ôm chặt mông của hai chị dí sát vào con cặc của mình mà không nhấp nữa.

– Oh.. a…a.. đã.. quá …các…. chị …ơi…sướng…không thể tả …được. a. a.

Hai đứa nó lầm lũi đứng dậy bò ra ghế mà nghỉ. Hai chị tôi cũng ngồi xuống đưa tay vào lỗ lồn mà móc tinh trùng của hai thằng bạn tôi đưa lên hai bầu vú của mình mà xoa nhè nhẹ. Hai bầu vú đã trơn bóng lên vì tinh trùng. Tôi cũng đã bắn tinh ồ ạt vào trong lỗ lồn của chị Hường. Chị dạng chân thật to ra để con cặc có thể bắn tinh vào thoải mái.

– Đã lắm Linh ơi. a. a.. đã…quá …nóng hết …cả.. lồn chị …lên rồi …đây …này a.. a.. sướng.. quá…

Chị Hường vẫn nằm trên người tôi, ép hai bầu vú rồi chúng tôi cứ như vậy mà mút lưỡi nhau. Thấy chúng tôi làm tình như vậy thì chị Nhung bảo:

– Thôi dậy đi nào, làm gì mà lâu thế hả, các bạn nó cười cho kìa.

Chị Hường từ từ ngồi dậy khỏi người tôi nhưng tay vẫn không ngừng chà xát lên cái mu lồn đỏ hỏn nhẵn nhụi của mình. Một vài giọt tinh trùng của tôi đã ri ra ngoài nên càng làm bóng cái mu lồn của chị. Chị Hằng bây giờ đã thấm mệt lên bảo chúng tôi:

– Thôi chúng ta đi tắm nhé.

Chúng tôi thi nhau chạy vào nhà tắm, vừa tắm vừa trêu nhau. Chị Nhung dùng cái vòi hoa sen để phun nhè nhẹ rửa cái lồn của mình. Những dòng nước nhờn hòa cùng nước sạch chảy ra ngoài.

– Khiếp, vẫn còn đọng đầy tinh trùng trong lồn người ta rồi đây này.

Chị Hằng và chị Hường cũng làm như vậy, tinh trùng trong lồn các chị cũng chảy ra nhiều không kém.

Chúng tôi tắm rửa xong rồi rủ nhau đi ăn. Do khá đói nên ai cũng ăn trên mức bình thường. Ăn uống no say xong thì Chiến và Huy rủ các chị tôi lên sàn. Tôi không đi và khá mệt lên bảo các chị đi cùng bọn nó rồi tôi về nhà. Vừa về đến nhà tôi leo lên giường đánh một giấc chẳng biết trời đất gì nữa. Đánh thức tôi dậy là tiếng chuông gọi cửa. Tôi mở cửa ra thì ra là ba chị của tôi đã về. Tôi mới hé được cái cửa ra thì các chị đã chạy vội vào trong nhà vệ sinh nôn thốc nôn tháo.

– Rượu đéo gì mà nặng thế không biết, uống mấy cốc thôi mà đã say bí tỷ rồi.

Tôi pha mấy cốc trà gừng cho các chị rồi hỏi:

– Chắc lại bị bọn thằng Chiến với thằng Huy nó ép rồi chứ gì, bọn đấy uống rượu dã man lắm, các chị không bì được với nó đâu.

Các chị tôi đã dần dần tỉnh lại sau khi uống mấy cốc nước gừng của tôi. Chị Nhung thều thào trả lời

– Bọn chị thấy nó gọi mấy chai uống như nước lã vậy, bọn chị tưởng không sao lên cũng bắt chước, ai ngờ rượu mạnh quá.

Chị Hường uống ít nhất lên đã tỉnh hẳn lên nói chuyện với tôi:

– Mà kể cũng lạ, bọn trên sàn sờ mó nhau như không đấy. Ngồi cạnh bọn chị có mấy đứa chắc chỉ cấp II thôi mà cũng đưa tay vào trong quần nhau mà nắn, mà bóp, ở quê bố bảo cũng không dám. Bọn chị thế này ở quê đã khiếp lắm rồi đấy.

Tôi cười rồi bảo chị:

– Thế là hãy còn bình thường đấy chị ạ, buổi tối nó còn tụt quần nhau ra mà địt nhau ngay trên bàn nữa cơ.

– Thế không sợ công an nó tóm à ?

– Sợ gì chứ, tóm rồi lại thả ngay thôi. Trong người, mình mà không có hằng trắng thì OK, làm kiểu gì cũng được.

– Thế à ! À mà này lúc nãy về bọn chị gặp cái Minh đấy.

– Cái Minh nào hả chị ?

– Thì cái Minh gần nhà bà nội chứ cái Minh nào vào đây nữa. Nó lên đây học. Sao, chị rủ nó về nhà chơi nhé.

– Tưởng gì mai chỉ rủ nó đến nhà chơi bình thường hay để em chơi nó cũng được.

– Thôi ông tướng ạ. Tinh vi vừa thôi. Địt lồn các chị chưa chán hay sao mà còn định kiếm cái lồn khác nữa hả.

– Thì cũng phải tìm kiếm cảm giác mới mè chứ, chả nhẽ lại “ăn cơm” mà không “ăn phở” à.

– Cha bố nhà anh, dê dã man nó là con nhà lành chứ đâu phải dang chơi bời mà đòi hỏi.

– Thì các chị có phải dạng chơi bời đâu mà cũng cho bọn em địt thoải mái đấy thôi.

– Thôi để ngày mai bọn chị rủ nó đến nhà chơi rồi tùy cơ ứng biến.

– Thế là em chuẩn bị lại có lồn mới địt rồi đây.

– Thôi xin ông đi ngủ đi, để bọn tôi còn ngủ, rát hết cả lồn lại buồn ngủ quá.

Chúng tôi ai về phòng đấy rồi lăn ra giường ngủ thiếp đi lúc nào không biết. Tỉnh dậy đã là 7 giờ sáng hôm sau. Tôi chạy lại mấy phòng của các chị rồi đánh thức họ dậy. Ai cũng đói meo lên hùng hục vào bếp làm đồ ăn. Chúng tôi vừa ăn vừa nói chuyện. Chợt nghĩ đến chuyện hôm qua tôi bảo chị Nhung:

– Chị gọi điện rủ cái Minh đến nhà mình chơi đi.

– Vội gì mới có 8 giờ kém, ăn xong đã thì gọi.

Chúng tôi ăn sáng xong thì chị Nhung hẹn Minh đến nhà tôi chơi. Không những Minh đồng ý mà còn hẹn chúng tôi đi chơi nữa. Chị Nhung vừa cúp máy xuống thì bảo tôi:

– Chị đã mời nó đến nhà mình rồi đấy, bây giờ đến lượt em, muốn làm gì nó thì làm, bọn chị không quan tâm đâu đấy.

– Thôi mà các chị giúp em thì giúp cho trót đi mà.

– Thế em muốn các chị giúp em làm gì nữa nào, với bản lĩnh sẵn có của em thì làm gì phải nhờ các chị cơ chứ.

– Có chứ, các chị phải giúp em đánh lạc hướng cô ấy thôi, và dữ chân cô ấy thật lâu vì bây giờ em phải đi có việc.

– Làm sao phải như thế, em đi đâu vậy hả ?

– Em có chút việc phải đi bây giờ, các chị cứ làm như em dăkn là được rồi.

Tôi dặn dò các chị xong thì phóng xe đến nhà thằng Huy hỏi nó có thuốc ngủ không. Tôi kể cho nó chuyện cô bạn của chị tôi ở dưới quê lên trên này và ý định của tôi thì thằng Huy gạ gẫm tôi:

– Tao biếu mày luôn cả vỉ, cho tao chơi cùng với nhé. Hôm qua ở nhà mày về làm tao không ngủ được vì sướng luôn. Công nhận các chị mày làm hay thật đó, sướng vãi đái.

– Thôi được rồi cứ đến nhà tao, nếu không được thì có các bà chị tao tiếp mày.

Huy vào trong nhà lấy cho tôi một vỉ thuốc ngủ ra rồi nhảy lên xe tôi. Chúng tôi phóng một mạch về nhà. Vừa đi vào trong nhà thì tôi thấy một cô gái khá xinh xắn. Tóc cô ta duỗi thẳng buông xuống bờ vai nhỏ nhắn. Thấy tôi và Huy bước vào,Minh vội chào hai chúng tôi:

– Em chào hai anh, bộ anh Linh không nhận ra em hay sao ấy nhỉ.

Tôi không nhận ra rằng một cô gái hồi trước đen đúa cùng chơi mấy trò trẻ con với tôi cách đây mấy năm mà bây giờ trắng trẻo xinh gái thế này:

– Quả thật là anh không nhận ra, em khác trước nhiều quá, trông xinh xắn, trắng trẻo hẳn ra.

– Thôi anh cứ đùa em hoài à.

– À, giới thiệu với em đây là anh Huy bạn anh. Còn đây, em gái kết nghĩa từ hồi còn bé tí ti của tao.

– Chào em, anh được anh Linh kể về những kỉ niệm về em hồi bé rồi, hồi bé chắc nghịch dữ lắm hả. Trông xinh hơn so với cái ảnh mà Linh cho anh xem đó.

Các chị tôi vội trêu Huy

– Hôm qua mới bảo các chị xinh mà hôm nay lại nói như vậy, dẻo miệng ghê.

– Em nói thật đó, các chị cũng xinh mà.

– Thôi ngồi xuống đây nói chuyện đi sao cứ đứng hết cả lên thế này.

Tôi vào trong tủ lạnh lấy mấy chai nước cam mở ra rồi rót vào cốc. Tôi lén bỏ 2 viên thuốc ngủ vào một cốc rồi bê ra mời mọi người. Tôi để ý cho chiếc cốc có thuốc ngủ về phí MInh. Minh cầm lấy cốc để xuống chưa uống vội, rồi bảo tôi

– Anh cho em xin mấy cục nước đá nhé!

Tôi vào lấy mấy viên nước đá cho Minh rồi mọi người cùng nâng cốc. Minh uống gần hết cốc nước cam mà tôi đưa cho. Một lúc thì Minh gật nhẹ một cái:

– Sao tự nhiên em buồn ngủ quá.

– Em buồn ngủ thì cứ lên phòng chị mà ngủ, từ nhiên như ở nhà em nhé.

Minh đi loạng choạng được mấy bước thì ngã lăn ra sàn. Tôi vội đến đỡ Minh dậy rồi bế lên phòng của chị Nhung. Các chị tôi đi theo sau bảo:

– Thằng này gớm thật dám cho cả con người ta uống thuốc ngủ nữa.

Chị Nhung mở cửa phòng cho tôi rồi bảo:

– Thôi mày với thằng Huy ở nhà muốn làm gì thì làm, chị với nhị Hằng đi chơi đây.

– Thế chị Hường không đi à?

– Không chị ấy ngủ tồi, kêu mệt.

Chị Nhung và chị Hằng xuống dưới nhà phóng xe đi. Tôi đặt Minh xuống giường rồi ngắm thân thể của Minh ở ngoài bộ quần áo thời trang. Huy cũng chỉ đứng đờ người ra để nhìn như tôi. Tôi leo lên giường đang đinh cởi quần áo ra thì Minh mở mắt ra nhìn tôi mỉm cười:

– Sao muốn người ta làm chuyện ấy thì cứ nói thẳng ra, làm gì phải làm chuyện bỏ thuốc ngủ vào hả.

Tôi và Huy giật mình vì không lường trước được tình huống này:

– Sao em biết anh bỏ thuốc vào cốc nước của em ?

– Em nhìn thấy qua cái gương đối diện với chỗ anh bỏ thuốc đó. Em đã đổi cốc nước ấy cho chị Hường rồi. Chính vì vậy àm chị ấy mới ngu mê man như thế chứ.

– Trông như thế kia mà tinh ra phết đấy nhỉ.

Huy thấy Minh tỉnh lại thì sợ rắc rối lên viện cớ sang thăm chị Hường. Tôi biết sang đấy thể nào Huy cũng đè chị tôi ra mà địt. Huy vừa ra khỏi phòng thì Minh đã bảo tôi:

– Các chị đã nói chuyện với em rồi. Vì vậy em và các chị ấy bàn mưu gạt anh đấy. Mà anh Linh ơi em hỏi thật nhé. Anh có cảm tình gì với em không đấy, hay chỉ muốn làm chuyện đó thôi ?

Trông vẻ mặt nghiêm túc của Minh, tôi tiến lại ôm chặt lấy Minh rồi đè xuống giường hôn nhẹ lên môi. Minh vội vàng đẩy tôi ra rồi nói:|

– Sao, trả lời em đi!

– Thế nụ hôn vừa rồi chưa trả lời được hả em.

Minh nhìn tôi một cách đầy âu yếm rồi ôm chặt cổ tôi mà hôn lấy hôn để. Mùi da thịt nồng nàn cộng với hương thơm từ mái tóc của Minh khiến tôi có cảm giác lâng lâng khó tả. Minh đưa lưỡi vào trong miệng tôi rồi uốn cong lại cùng với lưỡi của tôi. Hai hàm răng trắng bóng cắn nhẹ vào môi tôi rồi mút liên hồi. Tôi cũng đưa lưỡi vào trong miệng của Minh mà mút lại. Cảm giác âm ấm ẩm ướt át của nước bọt khiến tôi mút lưỡi của Minh một cách say mê. Bên dưới cặp mông tròn lẳn của Minh cũng được tôi xoa bóp liên hồi. Công nhận mông của Minh săn chắc thật tôi bóp đã hết cả tay.

Được một lúc thì tôi tụt quần của Minh xuống. Những đường cong thon thả và hai cặp đùi trắng ngần săn chắc đã hiện ra. Chiếc quần lót màu hồng đã ôm sát cái mu lồn rậm rạp lông của Minh. Ở bên trên Minh cũng cởi chiếc áo ngoài ra để lộ bầu vú căng tròn dưới lớp áo lót. Tôi đưa tay vuốt nhẹ cặp đùi trắng nõn rồi đưa tay vỗ nhè nhẹ vào cặp mông của nàng.

– Trông người em đẹp quá Minh ơi, anh thèm lắm rồi.

– Sao coi người ta là món ăn chắc mà thèm mới chả thuồng.

– Thì tại em trông xinh quá đấy mà. Thôi em nằm xuống đi, cho anh khám phá thân thể của em nhé.

– Rõ dơ.

Minh nằm xuống nhưng không quên bảo tôi cởi hết quần áo ra. Minh cứ cầm con cặc của tôi mà xóc nhè nhẹ để tôi dùng tay mơn trớn khắp cơ thể của nàng. Làn da mềm mại, mượt mà khiến tôi thích thú vô cùng. Tôi đưa tay lên cái mu lồ nhưng vẫn ở ngoài quần lót. Tôi đã cảm nhận được một thứ nước âm ẩm đã bắt đầu rỉ ra. Tôi dùng đầu ngón tay ấn nhẹ vào trong thì nước nhờn trong đó lại rỉ ra làm ướt cả một khoảng quần lót nhỏ:

– Em ơi, nước nhờn của em chảy ra rồi nè, để anh liếm nó nhé.

Không đợi Minh trả lời tôi đã kéo hẳn cái quần lót của Minh xuống đưa lưỡi vào đám lông đen nhánh của lồn Minh mà liếm. Lồn Minh khá thơm. Hai mép lồn căng phồng đỏ hồng càng kích thích tôi. Tôi đưa lưỡi liếm ướt đám lông đen mượt rồi quét nhè nhẹ lên cái mu lồn. Minh bắt đầu rên ử ử trong cổ họng. Một mùi ngai ngái trong lồn Minh bắt đầu bắt đầu bốc ra cùng với dòng nước nhờn âm ấm trắng nhờ nhờ. Tôi vội dùng ngon tay kéo hai mép lồn của Minh ra rồi đưa lưỡi vào trong liếm từng mép thịt mà ngoáy.

Từng dòng nước bên trong lỗ lồn của Minh xối xả tuôn ra làm ướt cả hai mu lồn rồi ướt cả mặt mũi tôi. Tôi không liếm nữa mà đưa tay vuốt nhè nhẹ lên cái mu lồn căng phồng ấm áp. Tôi đưa hai ngón tay quét dọc khe lồn rồi đến khe đít của Minh, Minh ưỡn người lên vì sướng. Tôi lại cúi xuống liếm hết hai cái đùi thon thả của Minh rồi từ từ lên trên. Hai bầu vú của Minh đã được nàng nắn bóp từ nãy đến giờ nên đỏ ửng hết cả lên. Tôi đưa lưỡi liếm quanh bầu vú của nàng thì Minh lại đưa tay xuống móc cái lỗ lồn ướt nhẹp.

– Anh thấy vú của em thế nào, có bằng vú các chị của anh không?

– Cũng ngang bằng đó em ạ.

Tôi ngậm lấy núm vú xinh xinh của Minh mà mút mà day, một lúc sau thì Minh co rúm người lại vì sướng. Tôi nhả vú của Minh ra thì Minh quỳ xuống cầm con cặc tôi súc mạnh. Tôi vội chuẩn bị để đút vào lồn của Minh.

– Từ từ đã nào anh để em nếm con cặc anh như thế nào đã.

Minh lại cầm con cặc của tôi xóc nhè nhẹ rồi đưa lưỡi lên cái đầu cặc bóng nhẫy. Cái lưỡi thô ráp nóng hổi của Minh co vào đầu cặc tôi khiến tôi thích thú vô cùng. Liếm mãi đầu cặc của tôi cũng chán Minh đưa lưỡi quét nhè nhẹ cái bìu dái của tôi,

Rồi nàng ngậm cả con cặc của tôi vào trong miệng mà mút nhè nhẹ. Đồng thời nàng cắn nhẹ vào giữa thân cặc của tôi. Khoảng 10 phút sau thì Minh nhả con cặc của tôi ra với đầu cặc bóng nhẫy.

– Bây giờ thì anh đụ em được rồi đó.

Tôi không nói gì, tiến lại phía sau, nâng mông của Minh lên để cái lồn ngang tầm con cặc của tôi rồi đút nhè nhẹ vào. Hai mép lồn căng tròn từ từ tách ra để ôm khít con cặc của tôi, Những mép thịt như căng ra để con cặc của tôi có thể chui vào trong một cách gọn ghẽ.

– Ui.. đã quá anh ơi, đút vào sâu đi anh, cắm thật mạnh vào đi anh, cắm mạnh vào….

Con cặc của tôi đã được cái lồn chật hẹp ấm nóng của Minh ôm chặt đến tận gốc. Hai đám lông đen như dính chặt vào nhau. Cảm giác được cái cơ lồn bóp chặt khiến tôi sướng không thể tả được, nhất là phía gần gốc cặc do hai mép lồn căng phồng ép chặt vào, tôi bặt đầu nhấp nhè nhẹ:

– Ư.. ư… a… a…đã… quá… nhấp… mạnh… vào đi anh… em sướng….

Từng mép thịt trong lồn minh như run lên trước nhịp địt của tôi. (tiếp phần 5)
--------- Phần 1 - Phần 2 - Phần 3 - Phần 4 - Phần 5 ----------
Loading...