Loading...

"Truyện 18+ dài" Chị họ bà con P5

Loading...
Truyện 18+ dài Chị họ bà con P5
Tôi nhấp càng lúc càng mạnh khiến Minh run lên bần bật.

– A… a.. a. anh ơi a. a. a làm… em sướng… em sướng lắm nè…a…a…aaahh

Tôi vừa nhấp vừa ngoáy con cặc trong lỗ lồn một cách mạnh bạo khiến Minh cong người lại vì sướng. Tôi nhấp nhanh quá nên cũng khá mệt lên một lúc sau cũng nhấp chậm dần lại.

Tôi lật sấp Minh xuống nằm trên lưng Minh mà nhấp vào, tôi nhấp nhẹ lại cho Minh đỡ thốn những cũng bảo Minh:

– Em dạng chân to ra một chút đi em, để như thế em sẽ bớt đau hơn đấy.

Minh cũng hơi dạng chân ra để con cặc tôi đi thật sâu vào trong và cũng dễ dàng hơn trước. Lần này thì tôi nhấp mạnh hơn trước và mặc kệ những lời Minh nói. Những mép thị trong lồn Minh như căng ra và co bóp liêm tục lấy con cặc của tôi.

– Ư.. ư. ư. nhẹ thôi anh… a. a. sướng.. quá.. a. a. a em.. ra khí… anh ơi a. a. a sướng. aaa. đã quá.. a. a

Một dòng nước âm ấm chảy quanh thân cặc của tôi rồi chảy xuống phía dưới

– Oh.. oh… sướng.. thật đó… em.. ơi a. a. a. a. em.. ra khí nữa đây này… ôi.. a. a.

Tôi cố gắng dập thật mạnh vào lồn của Minh. Minh cũng cố gắng đưa mông của mình lên lên thật cao để hòa nhịp cùng với con cặc của tôi. Những tiếng nhẹp nhẹp phát ra từ trong lỗ lồn căng phồng của Minh.

– Ư. ư. ư.. đã.. quá… sướng.. quá.. anh ơi. a. a. a. a oh oh… a…

Địt kiểu này được một lúc thì tôi để Minh nằm hẳn xuống dưới giường rồi tôi nằm luôn lên mông của Minh mà nhấp.

– Ư… ư. thôn quá.. không chịu được… anh ơi. a. a. a. đau.. lồn em.. anh ơi a.. địt… nhẹ nhẹ thôi anh anh. a. a. a đau…huhu…

Tôi mặc kệ vẫn địt một cánh thật mạnh bạo và không bao lâu sau thì lồn của Minh cũng dần chảy thêm nước ra.

Tôi vẫn địt như vậy. Hai mép lồn đỏ hồng của Minh như giã ra, nước ứa ra nhiều thêm theo những cú nhấp của tôi. Không lâu sau thì con cặc tôi cũng phóng tinh ồ ạt vào trong lồn của Minh. Lỗ lồn của Minh như thả lỏng con cặc của tôi ra một chút.

– Ôi.. a.. ôi.. phóng nữa vào đi anh… em sướng quá… anh ơi.. a. ahh. đã quá.. anh ơi. a. a

Tôi phóng hết đợi tinh trùng này đến đợt tinh trùng khác vào trong lồn của Minh. Đến khi con cặc hơi mềm nhũn thì tôi mới rút ra, ngồi nhẹ xuống lấy hai ngón tay vén nhẹ hai mép lồ đỏ hỏn của Minh ra mà đưa lưỡi vào trong rồi liếm. Những dòng tinh trung trắng đục rỉ ra từ bên trong lỗ lồn trông rất thích mắt. Tôi đưa lưỡi đập nhẹ nhẹ vào thành lồn. Tôi mút một chút vào trong họng rồi đưa lưỡi vào hẳn bên trong mà liếm mà ngoáy.

– Ư.. ư. ưm. sướng lỗ lồn em quá.. anh ơi. a. a liếm manh.. lên.. nữa.. đi anh a. a. a ôi anh ơi… em sướnggggggggggggggggggg.

Minh vừa rên vừa vò mấy cái gối. Tôi cắn nhẹ lên cái mu lồn rồi đưa lưỡi quét nhẹ lên hai cặp mông tròn lẳn, đồng thời cũng xoa lên cái mu lồn và cặp đùi trắng ngần. Tôi vạch hai bờ mông chắc nịch của Minh ra rồi xoa nhè nhẹ lên cái lỗ đít đen đen.

– Minh ơi cho anh đút cặc vào cái lỗ đít đen đên của em nhé

– Không được đâu anh, lỗ đít em nhỏ lắm anh ơi, làm như vậy thì đau lắm.

– Không sao đâu mà, làm tí là đỡ đau ngay ấy mà.

Tôi nhổ một ít nước miếng vào trên lỗ đít của Minh rồi dùng ngon tay trỏ ấn vào trong.

– Ưmm… thốn quá anh ơi. aaah, anh làm nhẹ nhẹ thôi anh… em đau.

Tôi vừa ấn ngón tay xuống nhưng vẫn không ngừng nhổ thêm nước bọt của tôi vào. Một lúc sau thì lỗ đít của Minh đã trơn bóng vì nước bọt của tôi và Minh cũng không còn kêu đau nữa. Tôi cầm lấy con cặc của tôi để đúng lỗ đít đen đen của Minh rồi ấn vào từ từ. Do lỗ đít của Minh khá bé nên cố gắng mãi mà cũng chỉ cho được cái đầu cặc trơn bóng.

– Ưmm.. ưm. anh ơi rách lỗ đít em ra mật… anh ơi a. a. a làm thẹ thôi anh… a thốn quá.. rút.. nó ra….aaaaa… thôi anh ơi. a. a. a… a thốn.

Tôi vẫn cố gắng ấn nhè nhẹ vào. Thực ra rất khó khăn khi lỗ đít của Minh rất là bé, con cặc của tôi mới chỉ vào được có 1/3mà đã được lỗ đít của Minh bóp chặt nên nhấp rất khó. Thấy vậy, tôi rút con cặc ra nhổ thêm một chút nước bọt vào lỗ đít của Minh rồi cũng bôi một ít lên đầu con cặc cảu tôi rồi tiếp tục đút vào.

Con cặc của tôi đã đâm vào lỗ đít của Minh được một nửa mà Minh không cảm thấy đau nữa nên tôi nhấp mạnh một cái xuống, khiến con cặc của tôi chui một phạt cắm ngập vào trong lỗ đít của Minh.

– Á… đau.. quá.. anh ơi.. rát và thốn quá…aaaaaaaaaa

Tôi cứ để vậy cho lỗ đít của Minh quen dần với con cặc của tôi một lúc đã. Khoảng 10 phút sau thì lỗ đít của Minh đã quen với con cặc tôi thì tôi mới nhấp nhè nhẹ. Do lỗ đít của Minh bóp con cặc tôi khá chặt lên chỉ ít phút sau thì tôi đã mệt lả cả người. Thấy vậy Minh co gối của mình lên để lỗ đít của mình chổng lên cao hơn, với tư thế khá dễ dàng như vậy, tôi nhấp liên hồi rồi bắn khí ồ ạt vào trong lỗ đít của Mình. Vừa xuất xong tôi nằm vật ra giường vì mệt.

– Ôi trời.. mệt quá, địt lần nữa chắc anh chết mất thôi.

– Hì hì cho chết, ai bắt cứ cố gắng địt người ta làm gì cơ chứ. Lần đầu tiên em được chơi ở lỗ đít đấy, cũng sướng ra phết đấy nhỉ. Kiểu này phải chỉ thằng người yêu em biết mới được. Nói thế nhưng vẫn còn hơi đau đau ở lỗ đít, tại anh hết đó.

– Sao lại tại anh, em cũng thích kiểu này còn gì.

– Tai phát cuối đấy, bảo đút nhè nhẹ thôi thì cứ ấn mạnh vào cơ, em tưởng lỗ đít em rách ra đấy. Hay chúng mình sang xem anh Huy, lúc nãy trông cái bản mặt anh ấy sợ sệt mà buồn cười quá.

– Thì cũng để cho anh nghỉ một lúc đã chứ, làm gì mà vội thế, thằng Huy nó chưa về đâu, chắc là đang ở bên phòng của chị Hường đó.

Tôi và Minh nghỉ một lúc rồi khoác quần áo mỏng rồi đi sang phòng của chị Hường. Mới đến cửa phòng thôi thì đã nghe thấy tiếng thở hồng hộc của thằng Huy và những tiếng pạch pạch phát ra, và kèm theo là tiếng rên của chị Hường.

Tôi nghe có vẻ Huy càng ngày càng nhấp mạnh vào trong lồn của chị một cách mạnh mẽ hơn. Tôi và Minh đi vào trong thì thấy Huy đang đè ngửa chị Hường trên giường mà địt. Trông thấy Minh và tôi thì chị Hường cũng có vè hơi ngượng nhưng vẫn nhoẻn miệng cười với bọn tôi.

– Xong rồi gả em, sao nhanh thế.

– Em tưởng chị bị dính thuốc ngủ chứ sao bây giờ lại tỉnh như sao thế này hả.

– Chị có uống đâu, chỉ giả vờ ngủ thôi mà.

Huy vừa nhấp con cặc trong lỗ lồn của chị tôi vừa thở hổn hển vừa nói:

– Chị cứ bày lồn ra trước mặt em, làm em nứng không chịu được. Lồn chị mũm mĩm như thế kia thì ai chả muốn địt cơ chứ.

Minh thấy hai người nói vậy thì đến bên cạnh giường mà nói:

– Sao hai người dâm thế, chẳng quen biết gì mà cũng nhảy vào mà đụ.

Thấy Minh trêu mình như vậy thì chị Hường cũng trêu lại:

– Thế chắc em không dâm đâu, giả vờ trúng thuốc ngủ rồi làm tình dã man với em chị rồi còn gì.

Huy bây giờ cũng thấm mệt nên rút con cặc ra khỏi lồn của chị Hường mà ngồi xuống. Chị Hường vội thò tay xuống cái lỗ lồn cảu mình mà ngoáy. Vừa trông thấy con cặc của Huy thì Minh đã reo lên

– Trông cặc anh cũng lớn đấy nhỉ, đút vào lồn người ta thì rách mất chứ còn gì nữa, để mình xem nó cứng như thế nào nhé.

Minh tiến lại đưa tay lên con cặc mà vuốt nhè nhẹ, thay thế tay của Huy.

– Cặc của anh Huy ấm quá nhỉ, chắc địt sướng phải biết.

– Thế em có thích thử không anh thử cho.

Vừa nói xong thì Huy đã đè Minh xuống giường, cầm con cặc định ấn vào lỗ lồn.

– Muốn địt người ta thì cũng phải từ từ thôi chứ, sao mà nóng vội thế hả.

Minh bóp hơi mạnh vào con cặc của Huy khiến Huy phải ngồi dậy.

– Anh tưởng em muốn thử chứ.

– Thử thì cũng phải từ từ thôi, nhanh nhảu là hỏng việc đó.

Minh tiếp tục vuốt nhẹ con cặc của Huy để chị Hường nhìn. Trông cảnh quá nóng mặt mà không làm được gì lên chị Hường bảo bọn tôi.

– Thôi chị đi tắm đây, mệt lắm rồi, các em muốn làm gì thì làm đi.

Chị Hường vơ lấy mấy bộ quần áo trên giường rồi đi vào nhà tắm, còn tôi, Huy và Minh ở lại. Minh đã cúi xuống ngậm lấy con cặc của Huy vào miệng mà mút chùn chụt. Trông những cảnh nóng bỏng như thế này tôi cũng nóng bừng hết cả người nhưng con cặc chẳng cương thêm lên được tí nào. Thấy tôi đứng như vậy thì Huy gọi

– Sao không vào nhập cuộc với bọn tao mà đứng đấy nhìn làm gì?

– Thôi tao chịu, làm trận nữa chắc tao chết quá, hai người cứ tự nhiên đi, tôi nhìn là được rồi.

Con cặc của Huy đã cương cứng lên hết cỡ trước những lần đưa lưỡi điệu nghệ của Minh. Huy dường như không kìm hãm được bản thân mình nên đè hẳn Minh xuống giường mà nhấp vào miệng. Minh bây giờ chắc cũng quá hứng tình nên cứ để mặc Huy như vậy mà chỉ chăm chú mút con cặc. Đột nhiên Huy rút con cặc ra khỏi miệng của Minh rồi nói:

– Chúng ta mút nhau theo kiểu 69 nhé.

– OK.

Huy và Minh quay ngược người lại rồi bú nhau. Trông cái kiểu liếm lồn của Huy cũng điệu nghệ không kém tôi là mấy. Nó liếm dọc khe lồn rồi đưa lưỡi vào dọc khe lồn mà ngoáy xuống. Tôi thấy mấy dòng nước đục nhờ nhờ trong lồn của Minh bắt đầu chảy ra. Huy ngậm cả cái mu lồn vào miệng mà mút chùn chụt.

– Nước lồn của em ngon quá Minh ơi.

Huy lại đưa lưỡi quét lia lịa lên trên mu lồn rồi ngậm luôn cả cái hột le vào mà mút. Minh khẽ rùng mình trước cách liếm này của Huy bên rên khe khẽ, tuy nhiên vẫn ngậm lấy con cặc của Huy mà mút liên hồi.

Minh bú cặc của Huy được một lúc thì quay lại nằm xuống rồi bảo với Huy:

– Huy ơi địt em nhé anh.

– Bây giờ mới cho anh địt à, anh sẽ địt toét lồn em ra luôn.

Minh dạng chân thật to ra để cái lồn lỗ rõ ra trước mặt tôi và Huy. Huy quỳ xuống trước cái lồn của Minh, cầm con cặc quét dọc cái khe lồn hồng hồng ướt nhẹp:

– Lồn của em đẹp thật đấy Minh ạ, chắc địt sướng lắm đây.

– Sướng thì địt đi anh, cứ quét con cặc dọc theo khe lồn hoài, đút nó vào đi anh.

Huy cầm con cặc bóng nhẫy của mình để đúng lỗ lồn rồi ấn vào từ từ rồi chậm chậm đẩy mông của mình. Khi con cặc ngập lút vào trong lồn của Minh thì Huy mới nhấp nhè nhẹ.

Huy ôm lấy hai đùi của Minh mà nhấp thật mạnh con cặc vào trong lỗ lồn. Tôi ở bên ngoài nhìn cũng nóng hết cả người lên thò tay vào bên trong quần mà sục con cặc. Huy và Minh địt nhau được một lúc thì Huy thấm mệt bèn bảo Minh nằm lên người nó mà cưỡi ngựa.

Huy rút con cặc ướt đẫm dâm thủy ra khỏi cái lồn đỏ hỏn của Minh rồi nằm xuống. Minh ngồi dậy lấy ngón tay day day mép lồn của mình rồi cầm con cặc của Huy dựng đứng lên mà ngồi xuống.

Minh ngồi hẳn xuống cho con cặc cắm ngập vào trong lồn đến tận những chùm lông đen nhánh ở gốc cặc.

– Oh.. oh… anh ơi. a. a. cặc anh cắm gần chạm vào tử cung em rồi, sướng quá, em nhấp nhé anh.

Minh dựa tay lên lồng ngực của Huy rồi nhún nhè nhẹ. Những tiếng nhọp nhẹp nhóp nhép phát ra từ cái lồn của Minh khe khẽ vang lên.

Nước lồn của Minh chảy ra dính bết những sợi lông ở gốc cặc Huy ra với nhau. Một lúc sau thì Huy bắn ồ ạt tinh trùng vào trong lồn của Minh.

– Oh.. mệt nhưng,… sướng quá Minh ơi. a. a…. a.. đã quá.. sướng quá.

Minh ngồi vội dậy để những giọt tinh trùng bóng nhẫy tròa ra từ mép lồn

Vừa lúc đó thì chị Hường đã tắm xong đi vào.

– Sao đã xong rồi hả, làm gì mà nói nhau như thế hả các em, làm tình thấy thế nào sướng chứ. Huy hôm nay sướng nhé được địt cả hai cái lồn cùng một lúc nhé.

– Sướng nhưng mà mệt chị ạ. Lồn chị và lồn của Minh vặt kiệt hết tinh trùng của em rồi.

– Tao đã bảo mà tham thì thâm thôi. Tao với Minh mới làm một chút thôi mà đã thở không ra hơi rồi đây này.

– Thôi đi dậy đi tắm đi định nằm luôn trên giường chị đấy à.

Huy và Minh dắt nhau vào trong phòng tắm còn tôi với chị Hường thì ở ngoài.

– Địt lồn cai Minh sướng chứ. chắc là hơn cả lồn chị rồi.

– Sướng như nhau cả thôi chị ạ, đâu có gì là khác biệt, đều là lồn cả mà, nhưng lồn chị mướt hơn cả lồn của Minh đấy.

– Định nịnh chị đấy à. Thôi dọn phòng đi rồi xuống nhà, chị Nhung và chị Hằng chắc cũng sắp về rồi đấy.

Tôi và chị Hường dọn phòng xong thì đi xuống dưới nhà. Một lúc sau thì Huy và Minh cũng đi xuống. Chúng tôi ngồi nói chuyện một lúc thì chị Nhung và chị Hằng về.

– Sao nhanh thế hả, mới có một lúc mà hai chị em đã đánh gục hai cậu thanh niên trẻ thế này rồi cơ à, kém thế hả Linh và Huy, thế mà chị tưởng bọn em giỏi lắm chứ

– Làm quần quật hôm qua rồi, hôm nay thì làm gì con sức nữa thì mới lạ đấy.

Chúng tôi ngồi nói chuyện một lúc thì Huy đèo Minh về chỉ còn tôi và các chị ở nhà.

– Sao có định ăn uống gì không hả em, sắp trưa rồi.

– Thôi các chị đi ăn trước đi, em ở nhà ngủ đây, mệt lắm rồi.

Các chị tôi phóng xe đi chỉ còn mỗi tôi ở nhà. Tôi mở tủ lạnh lấy mấy cái bánh rồi hai hộp sữa tươi ra lên giường làm một giấc. Đến 4 giờ chiều tôi mới dậy đi xuống dưới nhà thì thấy các chị tôi đang ngồi trên ghế để hai đứa bé đánh giày xoa nắn những cặp vú tròn trĩnh. Mấy đứa bé đánh giày bé hơn tôi lên cũng chỉ dám xoa nhè nhẹ lên các bầu vú.

– Em xoa thế này được chưa hả chị

– Sướng.. quá.. bóp.. manh.. lên nữa.. em ơi. a. a. a. vú chị không đau đâu.. bóp mạnh vào đi em a. a. a ư. ư. ư.. sướng. a… a.. a… quá.. đã.. quá.

Chị Hằng vừa rên vừa đưa tay của thằng bé đánh giày xoa lên cặp vú tròn trĩnh của mình. Chị Nhung bên cạnh thì móc lấy con cặc của một đứa khác cho vào miệng mà mút lấy mút để.

– Ư.. ư… cặc e… m sướng quá.. chị ơi. a. a. nó cứng hết cả lên rồi chị ơi. a. a. chị mút tiếp nhé chị nhé. a.. a. a..

Chị Nhung đưa lưỡi quét dọc con cặc rồi ngậm lấy cái đầu cặc vào mà mút nhè nhẹ. Đứa bé sướng quá lên con cặc ngỏng hết lên.

Tôi cúi xuống thấp hơn để quan sát vì chưa thấy chị Hường đâu. Thì ra chị Hường đang ngồi trên cặc một thằng khác mà nhún.

Chị Hường vừa nhún vừa rên ầm lên. Thấy vậy tôi cũng tức tối bèn đi xuống.

– Các chị địt em chưa sướng hay sao mà còn phải gọi mấy đứa đánh giày vào mà cho địt thế này.

Chị Nhung ngẩng lên nhìn thấy tôi thì cười hì hì.

– Bọn chị thấy em mệt thì phải tìm cách giả sầu thôi chứ không thì bọn chị chết à.

Chị Hằng cũng bảo tôi

– Em mệt thì nghỉ đi xuống đây làm gì.

– Nhưng em nhìn thấy các chị như thế này cũng hơi bị cú đấy.

– Gớm cũng biết ghen cơ đấy, không thấy mệt hay sao mà còn ghen với các chị, các chị thấy mấy em này khó khăn thì chị giúp thôi mà.

– Các chị giúp kiểu này chứ gì, kiểu này mà gọi là giúp à.

– Thôi làm gì mà nóng thế, tối nay bọn chị đền cho được chưa nào, hay bây giờ nhập cuộc luôn với bọn chị đi.

– Còn ai nữa đâu mà nhập cuộc.

– Còn đấy anh ạ! Con bạn em bán vé số đợi bọn em ngoài kia kìa, để em gọi vào cho anh giải sầu nhé.

Đứa đang bóp vú chị Hằng vội đứng dậy ra ngoài cửa gọi. Một lúc sau thì đi vào cùng với một cô bé đen đúa bụi bặm:

– Thôi em vào trong nhà tắm tắm rửa đi rồi ra đây.

Cô bé bẽn lẽn đi vào trong nhà tắm. Thấy tôi nói như vậy thì chị Nhung trêu:

– Khiếp em chị chọn gì mà kĩ thế không biết, có hàng ngon rồi lài còn bắt em nó đi tắm nữa chứ.Thôi để chị vào lấy cho em nó mấy cái quần áo.

Chị Nhung đi vào trong tủ lấy mấy cái quần áo rồi mang vào cho cô bé bán vé số. Một lúc sau cô bé đi ra với khuôn mặt xinh xắn dễ thương khác hẳn khi mới bước vào:

– Đấy trông cũng đẹp đấy chứ, đâu khác gì con cái nhà người tử tể đâu.

Tôi tiến lại kéo em vào trong nhà nhưng vừa trông thấy chị Hường ngồi trên con cặc của đứa bé đánh giày. Thì cô bé kêu lên:

– Các anh chị làm chuyện gì thế này, sao anh chị lại bắt em làm chuyện này hả.

– Không sao đâu mà, chuyện này cũng bình thường thôi, em làm gì phải sợ thế.

– Mẹ em ở dưới quê không cho phép em xem những cảnh này.

– Mẹ em ở dưới quê đâu có ở trên đây mà em sợ, em tên là gì thế hả cô bé.

– Em tên là Hà Vy, các anh kia là Hoàng, Công, Thái, bọn em ở dưới quê lên đây đánh vé số và đánh giày kiếm sống.

– Thôi mà ở đây chịu anh làm một chút anh sẽ gửi tiền về cho mẹ.

– Không được đâu mẹ em biết thì chết em.

– Không sao đâu mà, các anh ấy làm chuyện đó có làm sao đâu, mà anh không nói các chị ấy không nói, bạn em không nói thì ai biết đâu.

– Nhưng em vẫn thấy sợ.

– Không sao đâu mà không có gì phải sợ cả đâu.

Tôi đưa tay bóp nhẹ lên bờ vai nhỏ nhắn của Vy

– Em bao nhiêu tuổi thế hả Vy

– Em 16 tuổi rồi, chuẩn bị sang tuổi 17, đang định xin đi làm nhưng chẳng ai nhận.

Tôi vừa nói vừa đưa tay xuống bầu ngực nhỏ nhắn xin xắn của Vy, Vy khẽ rùng mình lên

– Thôi mà anh, nếu mà anh làm vậy thì lên lầu trên ở đây em ngại lắm.

– Có gì đâu mà phải ngại em ơi, các chị ấy có biết ngại là gì đâu, toàn là người trong nhà cả mà.

Các chị tôi đã ngưng hết việc lại quây quần lấy chúng tôi mà nói:

– Không sao đâu em, em cứ từ nhiên như các anh kia là được cơ mà, các chị sẽ giúp em, mà em đã làm chuyện này bao giờ chưa?

– Chưa ạ?

– Sướng nhé Linh, được cả cái lồn còn trinh nữa nhé, nào bây giờ em hãy thả lỏng người ra nhé. Như thế mới tự nhiên và đỡ đau hơn đấy.

Vy từ từ thả lỏng người ra rồi khẽ dựa vào người tôi. Tôi vòng tay qua người Vy mà xoa cặp vú nhỏ nhắn xinh xắn. Đột nhiên Vy ngồi dậy.

– Thôi em không làm được đâu ngượng lắm, em chịu thôi.

– Thế được rồi để anh đưa em lên phòng nhé.

Tôi dắt Hà Vy lên phòng của tôi rồi khóa cửa lại, Hà Vy bây giờ có vè thoải mái hơn.

– Em cởi quần áo ra đề anh ngắm thân thể của em một lúc đi em.

Hà Vy bẽn lẽn cởi từng chiếc cúc áo và cúc quần của mình ra. Thân thể trắng nõn ngọc ngà dần dần hiện lên trước mắt tôi. Hai bầu vú của Vy nhỏ gọn. Do mới dậy thì nên vú của Vy không được căng tròn như vú của chị tôi. Cái lồn mũm mĩm của Vy thật là đẹp. Hai mép lồn khít lại với nhau. Phía trên mu lồn cũng chỉ có vài sợi lông đen nhánh dài ra, chỉ có lông tơ mà thôi. Hai cặp đùi thon thả trắng ngần của Vy khá cân đối. Vòng eo thon nhỏ và lỗ rốn nhỏ nhắn khiến Vy càng đẹp lên với một vẻ trong sang thánh thiện.

– Chắc người em xấu lắm nhỉ.

– Không người em đẹp lắm, quay một vòng cho anh ngắm xem nào.

Vy quay một vòng để tôi ngắm. Cặp mông săn chắc của Vy khiến tôi như điên lên. Tôi tiến lại gần đưa tay xoa nhè nhẹ lên cặp mông của em nó.

Làn da của em mềm mại và mát lạnh. Tôi đưa tay xoa nhè nhẹ vào khe đít của cặp mông tròn lẳn rồi xuống đôi chân thon dài. Vy rên nho nhỏ:

– Ui… sướng quá. a. aaaa, tay anh làm người em bủn rủn hết lên rồi đây này, sướng quá anh ơi.

Tôi đưa ngón tay vào trong khe đít mà vuốt qua cái lỗ đít màu đen rồi vuốt nhẹ đến gần cái khe lồn. Hà Vy sướng lắm, dựa hẳn vào người tôi Tôi bế luôn Vy lên giường rồi để Hà Vy nằm ngửa ra. Thân thể nõn nà của Vy phơi bày trước hai bàn tay của tôi. Tôi đưa tay xoa nhè nhẹ lấy hai bầu vú căng tròn rồi cầm lấy hai núm vú đỏ hồng. Bàn tay con lại tôi vuốt nhẹ nhàng xuống bụng dưới rồi vuốt nhẹ nhàng những sợi lông mềm mại ở phía trên mu lồn. Hai mép lồn căng phồng khiến tôi sướng vô cùng. Tôi lấy hai ngón tay để lên đó mà day nhè nhẹ. Nước lồn âm ấm đã bắt đầu rỉ ra, ướt mấy đầu ngón tay của tôi, em nó rên to hơn:

– Ôi trời ơi, anh ơi.. mép lồn của em.. sướng quá.. anh ơi. aaaaaahhh

Tôi cúi xuống hôn lên cặp vú săn chắc rồi ngậm núm vú của Hà Vy vào mà mút nhè nhẹ. Mùi hương nhè nhẹ từ thân thể Vy tỏa ra khiến tôi sung sướng vô cùng. Vy khẽ xoa lấy đầu của tôi rồi nói:

– Anh.. bú em sướng.. quá đi anh ơi… nhưng bú nhẹ thôi anh. a. a đừng cắn em anh nhé.

Tôi đưa lưỡi vòng quanh núm vú rồi cắn nhè nhẹ lên. Chắc em nó cũng sướng lắm. Tôi đưa lưỡi liếm khắp thân thể rồi đến cái bụng phẳng phiu, sau đó đến cặp chân thon thả rồi xuống bàn chân và những ngón chân của Vy. Tôi ngậm luôn ngón chân của Vy vào mà mút.

– Anh ơi, không sợ dơ hay sao mà mút cả ngón chân em thế.

– Không sao đâu em anh còn thích liếm tất cả những gì thuộc về em nữa cơ.

Tôi lại đưa lưỡi lên quét nhẹ lên cái mu lồn. Vy rùng mình một cái và nước lồn chảy ra từ từ.

Tôi chỉ khẽ liếm quá cái lồn của Vy rồi lại liếm lên trên cổ và ngực của Vy. Ngậm tiếp vú của Vy mà mút. Được một lúc thì tôi hôn lên đôi môi đỏ mọng ướt át của Vy.

Tôi mút lưỡi của Vy vào miệng của mình và đưa lưỡi của mình vào miệng của Vy. Vy cũng cảm thấy tê tê sương sướng nên đưa lưỡi ra quấn quýt lấy lưỡi của tôi và cũng đưa luôn lưỡi vào trong miệng tôi để tôi mút. Nước bọt của Vy tuôn ra nhơn nhớt nhưng tôi cố gắng liếm hết vào trong miệng của mình. Tay tôi bên dưới vẫn xoa nhè nhẹ lên cái mu lồn trơn bóng nhẵn của Vy. Nước lồn đã chảy ra ướt đẫm cả bàn tay tôi.

Mút chán lưỡi của Vy tôi cúi xuống hôn nhẹ lên cái mu lồn. Một mùi vị mằn mặn ngai ngái của nước lồn khiến tôi không thể không mút hết vào trong miệng. Tôi cạ cạ hàm răng vào lồn của Vy khiến Vy gào lên vì sướng:

– Ôi đã quá.. sướng.. qú. a. a đã quá aaaaaaaaaaaaaaaaaaahhhh.

Tôi khẽ vạch hai mép lồn của Vy ra rồi đưa lưỡi vào trong liếm những mép thịt trơn bóng đỏ hồng nhăn nhăn ở phí sâu bên trong. Một dòng nước đặc quánh lại chảy ra. Tôi mút chụt vào trong miệng rồi lại đưa lưỡi lên cái hột lẹ nhỏ xíu căng tròn như hạt đỗ xanh. Lồn Vy co thắt thật mạnh trước những lần đưa lưỡi của tôi, hai chân của Vy như căng lên vì sướng. Tôi mút lồn Vy một lúc thì rút con cặc cứng ngắc ra mà xóc nhè nhẹ, tôi hỏi Vy.

– Em đã nhìn thấy con cặc bao giờ chưa?

– Cái đấy mà cũng hỏi à, nhìn thì thấy rồi.

– Thế em đã bao giờ sờ vào nó chưa?

– Em có phải bọn cave đâu mà sờ vào cặc của bọn con trai các anh.

– Thế hôm nay em sờ nó nhé, em bóp cặc anh đi nào.

Tôi ngồi xuống phía đầu giường để con cặc cứng ngắc ngang tầm mắt của Vy. Vy khẽ đưa tay xuống con cặc của tôi mà bóp nhè nhẹ.

Vy vuốt ngược con cặc của tôi xuống rồi đưa ngón tay cái lên đầu cặc mà xoa nhè nhẹ. Rồi em nó cầm con cặc của tôi mà xóc say mê hơn trước, được một lúc thì con cặc tôi đã cứng ngắc trên bàn tay của Vy, tôi bảo em nó:

– Vy ơi, em mút cặc cho anh đi nào.

– Dơ lắm em không mút đâu, kinh bỏ xừ.

– Thế lúc anh mút lồn em thì có sao đâu, thôi mút đi em, em sẽ cảm nhận được mùi vị của con cặc ngon vô cùng đó, thôi mà mút đi em.

– Em sẽ mút nhưng kinh quá là em không mút nữa đâu đấy nhé.

Vy cúi xuống cầm con cặc của tôi và đưa vào miệng mút chùn chụt. Do mới bú lần đầu lên Vy chỉ ngậm thật sâu con cặc vào mà mút như kem vậy. Tôi cảm thấy sướng nhưng không bằng các chị tôi làm, tôi lại bảo Vy.

– Vy ơi mút mạnh vào đi em, đưa lưỡi liếm dọc con cặc nữa, đừng có mút không như vậy chứ.

Vy nhăn mặt nhưng cũng đưa lưỡi ra quét dọc lấy con cặc của tôi, chẳng mấy chốc con cặc của tôi đã trơn bóng. Rồi em nó cũng đưa lưỡi liếm lấy hai hòn dái của tôi.

– Lông cặc của anh chọc hết vào mũi em rồi, em không bú nữa đâu.

Vy ngồi dậy bỏ con cặc tôi xuống đùng đùng ngồi dậy. Tôi khẽ ôm chặt Vy vào trong lòng mình mà đưa tay lên bóp vú và xoa lồn của Vy. Vy đã thả lòng người ra để tôi xoa bóp chứ không căng thẳng như lúc nãy nữa.

Xoa thân thể của Vy được một lúc thì tôi bảo Vy

– Em nằm xuống đi để anh địt em nhé, anh sẽ làm em sướng như tiên luôn.

Vy nghe theo lời tôi nhưng dù có dạng chân ra thì lồn của Vy vẫn khép lại với nhau mà không tách ra. Tôi quỳ xuống cầm con cặc quét dọc cái khe lồn cho nó tách ra một chút và cũng kích thích cho cái lồn của Vy chảy nước ra. Một lúc sau thì cái lồn của Vy đã chảy nước ra, trơn bóng đầu con cặc của tôi. Tôi để đúng con cặc vào cái lồn bé xíu rồi chầm chậm ấn vào. Mới vào được một chút thì con cặc của tôi đã mắc lại do lỗ lồn của Vy khá bé.

– Ôi, em đau, anh làm gì thì nhẹ nhàng một chút được không?

Tôi lại rút con cặc ra, dùng một chút nước bọt bôi trơn lên đầu con cặc rồi lại đút tiếp vào. Lần này thì tôi đã đút được cái đầu cặc vào bên trong. Đầu cặc đã chạm vào màng trinh nên Vy khẽ khép chân của mình vào.

– Á, đau em anh ơi.

Tôi cố gắng ấn con cặc thêm vào một chút nữa thì nghe thấy một tiếng sựt nhè nhẹ. Vy kẹp hẳn người tôi vào trong háng của mình mà rên:

– Trời ơi, đau quá, anh rút cặc của anh ra đi, em xin anh đó.

Tôi rút con cặc ra thì có một chút máu đỏ tươi dính trên đầu con cặc.

– Trời ơi, máu kìa, em không làm nữa đâu, huuhuhu.

– Thôi mà em, đau nhưng tí nữa là sướng ngay ấy mà.

Tôi lại đè Vy ra mà ấn con cặc vào trong lỗ lồn của Vy, em nó gào lên vì đau:

– Á, đau, rút ra đi mà anh, em xin anh đó, huhuhuu.

Tôi mặc kệ những lời kêu gào của Vy mà vẫn để con cặc vào trong lỗ lồn căng phồng của Vy. Lồn của Vy đang cố gắng bóp chặt lấy con cặc của tôi. Một lúc sau thì Vy không còn rên nữa mà chỉ nói nhỏ với tôi:

– Thôi nhấp đi anh, em đỡ đau hơn rồi.

Tôi nhấp nhẹ nhàng vào trong lồn của Vy, hai mép lồn ấm áp trơn tuột ép chặt vào thân cặc của tôi, Vy đã hết đau lên rên theo nhịp địt của tôi.

– Aaaa…a ưm ưm..ưmmmm.

Một lúc sau thì lồn của Vy cũng ra khí. Những dòng nước nhơn nhơn âm ấm chảy ra từ lỗ lồn. Tôi cứ như thế mà nhấp mạnh vào trong lồn, những tiếng nhọp nhẹp phát ra nghe thích thú vô cùng.

Tôi càng nhấp mạnh thì Vy càng đẩy mông lên cho con cặc tôi đi vào sâu hơn. Một lúc sau thì Vy lại ra khí một lần nữa. Thấy như có vẻ Vy đã được kích thích đến tột độ, tôi vội vàng lật ngược Vy lại cho Vy ngồi trên con cặc của tôi mà nhấp, Vy ngồi trên con cặc tôi mà nhún một hồi.

Tôi cố gắng đẩy con cặc của mình lên cao thì em lại nhún xuống càng mạnh. Một lúc sau thì tôi phóng ồ ạt tinh trùng vào trong lỗ lồn của Vy.

Vy ấn hẳn cái lồn của mình xuống tận gốc cặc của tôi để con cặc phóng thật sâu tinh trùng vào khắp các ngõ ngách trong cái lồn. Đợi một lúc sau thì Vy mới ngồi hẳn dậy khỏi con cặc của tôi mà xoa cái mu lồn bóng nhẫy vì tinh trùng.

– Lồn em sướng quá anh ơi, lần đầu tiên em được sướng như thế này đấy …

Con cặc của tôi đã mềm nhũn cả xuống. Vy lại cầm con cặc của tôi mà mút.

– Sao lúc nãy em bảo là không muốn mút cặc của anh cơ mà sao bây giờ lại cho vào miệng mà mút ngon lành thế.

– Tại em trông nó ngon quá cơ, em cho anh cả thân xác của anh rồi đấy nhé, em chỉ cần xin anh mấy trăm gửi về cho mẹ mà anh không cho em thì chết với em đấy.

– Hay anh có ý này, anh nhờ bố mẹ anh nhận em làm con nuôi nhé, thực tình anh không muốn em đi bán vé số suốt ngày thế này

– Thế còn gì bằng nữa, em bú cặc anh tiếp đây.

Em Vy ngậm con cặc của tôi mà mút liên hồi. Đầu con cặc của tôi đã trơn bóng vì nước nhờn trong miệng của Vy. Con cặc của tôi đã căng phồng lên và cứng ngắc. Tôi nói nhỏ Vy

– Vy ơi, em ngồi xuống cho anh địt vào trong lồn em mấy phát nữa đi, trông cái lồn mũm mĩm của em ngon quá cơ.

– Nhưng lần này em muốn làm vai trò chủ đạo cơ, em không muốn dạng háng ra để anh lại nhấp vào lồn em như lúc nãy nữa. Sướng thì sướng thật đấy nhưng lồn em có vẻ hơi rát anh ạ. Bây giờ anh nằm xuống giường để em ngồi lên con cặc của anh nhé.

– Sao em biết kiểu này mà bắt anh làm thế hả em?

– Em đi bán báo nhiều, tối lại đi phục vụ ở quán ăn đêm, em lạ gì mấy cảnh các con cave ngồi trên cặc người ta mà nhún nữa. Thôi anh nằm xuống đi.

Tôi nằm xuống giường để con cặc chổng ngược lên, Vy cầm con cặc xoa bóp một hồi rồi đưa nhè nhẹ lên cái mu lồn của mình, một tay tách hai mép lồn của mình ra rồi cầm con cặc nhè nhẹ ấn vào. Hai mép lồn căng phồng nhẵn nhụi cọ nhè nhẹ lên đầu cặc rồi ôm khít con cặc để nó từ từ trượt vào. Cảm giác từ đầu con cặc lan dần xuống thân.

Vy dần dần ấn mu lồn vào sát con cặc của tôi cho đến khi cái mu lồn mềm mại chạm sát tận vào gốc con cặc.

Vy vừa rên vừa nhún trên con cặc của tôi một cách từ từ, mép lồn như vuốt ngược lấy con cặc của tôi vậy. Những tiếng ọc ọc trong lồn của Vy phát ra làm tôi và Vy sướng vô cùng. Chỉ một lúc sau là những dòng nước nhơn nhớt nóng hổi trong lồn Vy tuôn ra lai láng.

– Em lại sướng nữa rồi anh ơi. Ôi em sướng quá…

Vy càng rên nhì càng nhún thật mạnh lên đầu cặc của tôi. Một lúc sau giường như không chịu đựng nổi sự sung sướng. Vy nhấc cái lồn khỏi đầu cặc của tôi và lấy tay day day nhè nhẹ lấy cái mép lồn trơn bóng của mình.

– Anh làm lồn em đỏ luôn nè. Nó hơi rát nhưng lại sướng lắm anh à.

Tôi vuốt nhẹ lấy con cặc trơn bóng vì nước nhờn của Vy mà nói nhỏ:

– Lồn em rát rồi thì anh đút con cặc vào trong lỗ đít của em nhé, trông lỗ đít của em hồng hồng cũng ngon lành lắm đó.

– Em không cho anh làm như vậy đâu, ai đời lại đút con cặc vào chỗ đấy bao giờ chứ, với lại lỗ đít của em nhỏ thế này thì làm sao chịu được con cặc to tướng của anh chứ.

Tôi cảm thấy cũng đúng vì lần đầu tiên Vy làm tình, lại đút kiểu đấy nữa mà Vy mới có 16 tuổi. Không biết có chịu nổi con cặc của tôi cắm thật sâu vào bên trong không. Nhưng vì quá thích thân hình của Vy lên tôi bảo:

– Không sao đâu mà em, lúc đầu nó cũng có hơi thốn nhưng một lúc sau là em cảm thấy sướng ngay thôi mà, yên tâm đi nhé, mà anh có cả kem bôi trơn, đảm bảo không sao đâu mà.

Tôi lấy tuýp kem bôi trơn trong góc tủ ra bôi một chút lên đầu con cặc mà xoa nhè nhẹ. Kem cũng khá lạnh lên làm đầu con cặc của tôi co lại một chút. Khi con cặc của tôi đã trơn bóng thì tôi mới đổ một chút ra tay rồi bảo Vy:

– Ngồi xuống chổng mông lên đi em, để anh bôi kem này cho, cảm giác sẽ đỡ đau và trơn trượt lắm đấy em ạ.

– Kỳ thấy mồ, tự nhiên chổng mông lên trời nữa, nó ngồ ngộ làm sao đấy.

– Làm gì mà ngộ hả em, có sao đâu mà, anh chỉ bôi một chút là em sướng ngay thôi.

Vy đành chổng mông lên để lộ cái đít hồng hồng nhăn nhúm nhỏ xíu. Tôi nhỏ một chút kem bôi trơn vào bên ngoài của lỗ đít nhưng hầu như rất ít kem chảy được vào bên trong mà chỉ chảy ngược lại phía mu lồn.

– Lỗ đít của em bé quá, chẳng có chút kem nào vào được. Nhưng như thế này địt thì sướng phải biết.

Tôi cố bành hai cái mông tròn lẳn của Vy ra để lỗ đít được rộng ra một chút. Những giọt kem bôi trơn đã dần dần chảy được vào bên trong. Tôi dùng ngón tay trỏ gãi gãi lên mấy mép thịt nhăn nhúm rồi đút tay vào bên trong mà ngoáy, những thớ thịt như bóp chặt lấy ngón tay của tôi. Vừa đút vào thì Vy đã gào lên rồi.

Tôi mặc kệ Vy cứ hét lên mà ngoáy liên hồi. Vy như muốn rút cái lỗ đít ra khỏi tay của tôi thì tôi càng lúc càng ngoáy mạnh hơn. Một lúc sau thì Vy dừng lại không kêu đau nữa mà đẩy mông của mình về phía sau.

Tôi lại đút thêm một ngón tay nữa vào trong llỗ đít mà ngóay nhè nhẹ. Tôi chỉ để như thế mà ngóay cho lỗ đít của Vy rộng ra thêm chút xíu.

Một lúc sau thì lỗ đít của Vy đã trơn tuột vì kem bôi trơn mát lạnh. Tôi cầm con cặc bóng nhẫy để vào lỗ đít cảu Vy mà ấn vào một cách mạnh mẽ, nhưng do con cặc khá to so với lỗ đít của Vy lên khó khăn lắm tôi mới nhét con cặc vào sâu được một chút.

– Ưm…ư…rát lỗ.. đít em quá thốn quá.. a. anh ơi …đút …con cặc.. nhè nhẹ …vào thôi.. nào. a. a. ư. ư. ư.

Tôi ngoáy cái đầu cặc trong cái lỗ đít hồng hồng cho lỗ đít của Vy quen dần, Vy bắt đầu cảm thấy bủn rủn chân tay vì sướng.

Không lâu sau thì con cặc của tôi đã chui thật sâu vào bên trong lỗ đít của Vy. Cảm giác được các thớ thịt bóp chặt con cặc sướng vô cùng. Tôi càng nhấp mạnh thì Vy càng đẩy đít ra sau cho con cặc của tôi vào được sâu hơn. Một lúc sau thì tôi không kiềm chế được con cặc cứng ngắc của mình mà phóng từng dòng tinh trùng ấm nóng sền sệt vào trong lỗ đít của Vy.

Tôi rút con cặc ra thở hổn hển vì mệt, những giọt tinh trùng rơi rớt lại từ cái lỗ đít đỏ hỏn của Vy nhỏ xuống. Tôi với Vy nằm nghỉ một lúc thì đi xuống dưới nhà. Bên dưới các bạn của Vy vẫn đè các chị ra mà địt liên hồi. Những tiếng rên cùng những tiếng ọc ọc nhóp nhép của các bộ phận sinh dục va chạm vào nhau vang vọng khắp căn phòng. Chị Hằng vẫn ngồi trên cặc mà nhún liên hồi. Nước lồn chảy ra đã làm ướt đẫm chùm lông đen ở phía dưới gốc cặc mà trên cái mu lồn đen bóng của chị

Chị Nhung thì nằm luôn xuống đất để mu lồn sát con cặc bảo thằng bé đánh giày nhấp vào lia lịa.

Những tiếng nhóp nhép phát ra liên hồi từ lồn của chị Nhung làm thằng bé sướng điên lên, thằng bé cũng rên ầm nhà.

Còn chị Hường thì quỳ xuống như một con chó để thằng nhóc còn lại đút thật sâu con cặc đen bóng vào lỗ đít mà nhấp liên hồi, những tiếng ọc ọc cũng phát ra …

Chị Hường cố gắng đẩy mông của mình ra đằng sau thật mạnh để hào cùng nhịp địt của thằng bé, thấy tôi xuống thì chị Nhung hỏi:

– Sao có.. sướng …không hả…em làm như thế.. chắc.. sướng lăm nhỉ, bây giờ lại được địt một cái lồn ngon lành như thế kia cơ mà ư. ư. ư. sướng.. nhé.

Chị Hường và chị Hằng thì chỉ khẽ nhìn tôi rồi mỉm cười rồi lại tiếp tục làm công việc của mình

Một lúc sau thì mấy thằng bé đánh giày phóng ồ ạt tinh trùng vào lỗ lồn và lỗ đít của các chị tôi

Chị Hằng nhấc người lên cao quá khiến con cặc của thằng bé tuột ra khỏi lỗ lồn mà phóng ồ ạt tinh trùng lên cái mu lồn trơn bóng. Chị khẽ đưa tay vuốt hết tinh trùng đưa lên miệng mà mút.

Xong việc, mọi người đều nằm la liệt ra vì mệt, tôi nói chuyện của tôi với Vy cho các chị nghe, chị Nhung vừa nghe thấy đã dãy nảy lên:

– Thế này hay quá còn gì nữa, thế là từ nay chị có thêm một em gái nữa rồi lần này cho trong nhà có tứ đại mỹ nhân cho thằng Linh hết sống.

Vy chỉ tủm tỉm cười, chúng tôi đi tắm rửa mà cho tiền mấy người bạn của Vy, còn Vy ở lại với chúng tôi. Chúng tôi lại có những cuộc làm tình hay ho mấy ngày sau đó. Nửa tháng sau thì bố mẹ tôi về và cũng nhận Vy làm con dâu luôn, từ đó tôi được đụ một lần bốn cái lồn ngọt nước cho đến tận bây giờ, khi tôi đang viết ở đây thì em Vy đang mút cặc cho tôi, cũng được hơn một tiếng rồi, kể từ khi tôi bắt đầu viết phần cuối nhưng tôi vẫn chưa xuất tinh đâu nhé. (hết)
--------- Phần 1 - Phần 2 - Phần 3 - Phần 4 - Phần 5 ----------
"Bấm vào quảng cáo phía dưới sẽ giúp các truyện được update nhanh hơn. Bấm càng nhiều, update càng nhanh...Cảm ơn nhiều..."
Loading...