Loading...

"Truyện 18+" Hiếp nữ sinh tuổi teen 2 ngày P2

Loading...
Truyện 18+ Hiếp nữ sinh tuổi teen 2 ngày P2
Sáng hôm sau….
Tùng và Dũng ở nhà để thực hiện chiến dịch, Tuyết và hai con bé. Dũng chuẩn bị mặt nạ và thứ cần thiết để thực hiện nhiệm vụ, Dũng cũng không quên lắp đặt máy quay ở phía góc tường trên trần nhà, Dũng nói với Tùng:

– Tí nữa, mày đứng mép bên cửa phòng, đợi khi nào tao đụ một con xong thì mày giả gọi điện cho tao, rồi tao giả ra ngoài gọi điện thoại thì mày cởi đồ ra rồi vào phòng đụ hai dứa còn lại nha. Nhớ đừng có làm tiếng động phòng hai con bé nghe thấy.

Tuyết ngồi cạnh góc gường, Linh và Ngọc tỉnh dậy, thấy mình đang ở trong một căn phòng rộng tiện nghi, đảo mắt nhìn xung quanh và thấy Tuyết. Linh ngơ ngác hỏi:

– Chị là ai, mà sao em lại ở đây ?

– À chị là Tuyết, hôm qua chị thấy hai em ngất xỉu giữa phố nên chị đã gọi xe đưa em về đây, đây là nhà của chị.

– Mày mấy em tên gì ?

– Dạ em tên Linh (đeo kính),còn em tên Ngọc.

– Ui da…sao tự nhiên chỗ này của em đau lắm chị (Linh và Ngọc cũng chỉ chim).

– Đau làm sao, cởi ra cho chị xem.

– (Linh và Ngọc cởi quần tây và quần xì líp ra) Đây nè chị.

– Mà hai em có tháng chưa ?

– Dạ tụi em chưa ạ…

– Vậy à, để chị xoa cho hai đứa nha.

– (Tuyết cũng biết chỗ để xoa, hột le chim của hai đứa) Aaaaa…..aaaaaa……em…..nhột…..chị…..ơi……..aaaaa…….aaaaaaaa……..

– (nước dâm thủy chảy ra cũng khá nhiều) Em đỡ chưa ? (Tuyết ngưng lại)

– Dạ….em….đỡ rồi chị. Cảm ơn chị nhiều….

– Bây giờ chị ra ngoài mua đồ ăn sáng, hai em ở nhà đánh răng rửa mặt đi nha. Chị đi chị về liền. Chị để bàn chải sạch trên lavabo nha, em lấy sử dụng.

– Dạ….bye chị….

Tuyết đi ra ngoài nhưng không khóa cổng, Dũng đã đứng ngoài cổng tử lâu, Tuyết nháy mắt ra hiệu với Dũng và Tùng, Tuyết nói:

– Tụi nó chưa dậy thì đâu nha, liệu mà bơm tinh vào trong nó hen ?

– Biết rồi má, đi lẹ dùm con cái…

– Yes sir…

Dũng kéo khăn đen bịt kín mặt để khỏi lộ, Dũng bước nhẹ nhành không chút tiếng động (Tùng làm sau). Lên tới cửa phòng, Dũng mở nhẹ cánh cửa, cửa mở rất êm, rón rén chậm rãi bước vào phòng, thấy hai đứa đang chuẩn bị đánh răng, có đưa thì sắp cởi quần đi đái, Dũng nhè nè đứng phía sau chộp lấy hai tay hai con bé và kéo lại. Dũng hôn tới tấp vào má hai bé, Linh và Ngọc giẫy giũa, kêu la nhưng phòng rất kín, cách âm cao cấp nên có la đến cách mấy cũng không ai nghe hết. Đang ôm hôn, Linh vùng vẫy nói:

– Thả tôi ra, không thì báo cảnh sát bây giờ đó.

– Ngon mà báo, muốn chết không (Dũng dí dao vào cổ Linh)

– Nếu mở mồm là chết.

– Tha cho tôi đi, tôi đang mắc đái đó.

– Đái đi, ai cấm.

– Nhưng ông phải ra ngoài.

– Không thì sao nào, cứ đái đi tao xem.

– Không, ông không ra tôi không đái, tôi nín vẫn được.

– Giờ mày không đái thì c…h…ế…t, nếu không muốn chết thì nghe lời đi.

– (Ngọc bảo với Linh) Thôi hắn muốn thì kệ hắn, mình cứ làm theo lời hắn đi, không thì chết cả đám.

– Con này ngoan lắm.

– Làm đi cưng.

– (Linh đái trước rồi đến Ngọc, Linh cởi quần tây và quần xì líp xuống) Không có ngồi bệt xuống thành bồn cầu, chân phải giẫm lên thành mới đúng.

– Ngoan lắm, giờ đái đi xem nào.

Linh rặn nhẹ và dòng nước đái vàng nhạt từ lỗ tiểu tuôn ra ngoài chảy xuống dưới. Dũng hứng thú lấy hai tay hứng nước đái, vừa hứng vừa rửa tay bằng nước đái. Linh đái xong, nước đái còn đọng lại hai bên mép chim, Dũng đưa lưỡi liếm chim, mùi nước đái khai khai và mặn mặn rất cuốn hút, Dũng bảo Linh không được mặc quần tây mà chỉ mặc quần xì líp. Sau đó đến lượt Ngọc đái, Dũng nói:

– Đổi kiểu, giờ mày đứng đái cho xem nha.

– Đứng làm sao ?

– Thì đứng dạng hai chân ra, hơi khom người xuống.

– Để tao lấy cái xô nước gần đó cho mày đái ha…

Ngọc đứng, cũng rặn nhẹ và dòng nước đái trắng tuôn ra tạt vào hai bên đùi làm ướt hết chân, Dũng cũng lấy tay hứng và rửa tay. Nước dái đã chảy vào cái xô, Dũng cầm xô đưa lên mũi Ngọc và bắt Ngọc ngửi và uống, Dũng nói:

– Mày phải uống hết xô nước đái của mày, nếu không uống thì mày chết ?

Ngọc lúc đầu không uống, nhưng sau lời dọa giết thì Ngọc uống, Ngọc nín thở uống từng giọt một, cảm giác mặn mặn khai khai rất khó chịu. Uống xong, Dũng vất cái xô ra nền phòng tắm. Sau đó, Dũng cũng liếm chim Ngọc, rồi Ngọc mặc quần xì líp vào và cũng không mặc quần tây như Linh. Sau đó, Dũng nói:

– Rửa chân cho sạch đi rồi lên giường với tao.

Linh và Ngọc rửa chân xong rồi ra ngoài và lên giường, Dũng nắm lấy ta hai con bé và cột chặt vào thành giường. Hai đứa giẫy giụa, Dũng leo lên cởi áo Linh và Ngọc ra, sau đó cởi luôn cả áo lá mỏng manh. Dũng cũng cởi hết quần áo mình ra, bấy giờ Linh và Ngọc để trợn tròn con mắt và được tận mắt thấy cặc to tướng đang cương cứng trước mặt. Dũng bảo Linh:

– Mày há miệng ra bú cặc cho tao đi.

– (Linh ngậm chặt miệng) Mày có mở ra không ? Muốn chết không ?

– (Câu nói đó buộc Linh phải mở miệng, mà Linh mở khe khẽ) Há to ra.

– Tốt lắm, bú cặc cho tao nào.

– (Linh không biết bú bao giờ) Mày bú hay mày ngậm vậy, bú giống như đang bú sữa mẹ đó !

– Đúng rồi đó, bú mạnh lên mạnh nữa lên.

Vừa bú Linh vừa rên ư ư trong cổ họng, Dũng nói:

– Thôi dừng lại, nhả ra tao cho con kia bú tiếp.

– (Dũng quay sang Ngọc) Nè, hả miệng ra bú tiếp đi nào.

– Giỏi lắm, mạnh nữa lên nào, mạnh vào….

Cùng lúc đó Tuyết đi về, vừa bước vào cửa cửa thì Dũng nghe tiếng động dưới nhà liền mặc lại quần xà lỏn rồi chạy xuống, hắn nháy mắt với Tuyết và làm như lệnh. Dũng dí dao vào cổ Tuyết bắt nàng phải hợp tác với Dũng, Tuyết giả bộ gật đầu làm theo. Dũng dẫn Tuyết lên phòng hai đứa, Dũng cũng cột hai tay Tuyết vào thành giường, Tuyết giả bộ vùng vẫy kêu xin, Tuyết lại quay qua nhìn hai con bé, thấy hai đứa khẽ khóc. Dũng nói với Ngọc:
– Con kia, tiếp tục bú cặc cho tao…

– Mạnh lên, bú hết sức vào…aaaaaa……tao…..sắp….ra….rồi……mạnh…..vào….đi….bé….con….

Dũng chịu không nổi nữa, đầu cặc trong miệng Ngọc cũng giật giật liên hồi và bắn thẳng dòng tinh trùng trắng vào tận trong cổ họng, Ngọc vừa rên vừa nhăn mặt vì lần đầu tiên được uống tinh trùng của gã đàn ông. Dũng rút cặc ra, và bắt Ngọc không được nhả ra mà phải nuốt hết số tinh trùng trong miệng. Sau đó, Dũng cúi xuống cởi quần xì líp 3 đứa ra, hắn cầm từng quần xì líp một và liếm đáy quần xì líp trước mặt 3 đứa, rồi hắn bắt đầu liếm chim từng đứa một.

– Lồn tụi bay là giống lồn gì mà thơm thể không biết, tao ước có một cái lồn thơm ngon như vậy, bây giờ là hiện thực rồi….hahahahaaaa……..

Cả ba đứa rên khẽ vì sướng. Liếm xong, hắn cho hai ngón tay móc lồn từng con một, móc mạnh bạo và nhanh chóng, sau một hồi, tiếng rên càng ngày càng to hơn và mỗi con tự động bắn thẳng dòng nước trắng trong từ chim ra đầy nệm giường. Rồi Dũng rút tay còn ướt nhẹp nước đưa lên mũi ngửi và cho từng con liếm nước của mình. Sau đó, Dũng quay sang Ngọc và cầm cặc mình quết quết lên mép chim Ngọc rồi từ từ đút vào, Ngọc nhăn mặt và rên vì sướng và hơi chút đau. Dũng thụt ra thụt vào rất nhẹ nhàng rồi mạnh dần hơn theo nhịp điệu, Ngọc rên to trong họng:

– Aaaaa……aaaaa……..aaaaaa………tha…..cho…..tôi…..đi……tôi……đau……lắm…..rồi……

Dường như Dũng không nghe lời kêu van của Ngọc mà vẫn cứ mạnh hơn theo sự khoái lạc, mặc cho tiếng rên của Ngọc cứ to đi nữa thì Dũng cũng cứ sung sức mà địt.

– Aaaaa……aaaaa……..aaaaaa………nhẹ……thôi…….tôi……xin…….ông……đấy……aaaa……

Tới lúc sung sướng nhất đời, biết là không kiềm chế nổi, Dũng liền hít vào một hơi rồi thở ra cũng đồng thời cặc bắn thẳng dòng tinh trùng trắng đục thứ hai tận sâu vào trong tử cung Ngọc. Lúc đó, Ngọc chỉ biết khóc chứ chẳng làm gì được, Dũng rút cặc khỏi chim Ngọc rồi đưa cặc mình lên trước mặt Ngọc bắt Ngọc liếm tinh trùng còn đọng lại quanh đầu cặc. Nhìn phía dưới, tinh trùng đang từ từ chảy ra hai bên mép chim. Rồi tiếng chuông điện thoại reo lên, Dũng đi ra ngoài nghe gọi, Tùng đã đứng đấy sẵn như lời dặn, Dũng ra hiệu xuống dưới nhà và nói:

– Tí nữa lên đụ cái con đeo kính và con Tuyết nha.

– Ukm…

– Tao dặn nè, nhớ cho nó bú cặc vừa thôi nha, mày còn đụ tới hai đứa lận đấy.

– Biết rồi….

Tùng bịt khăn lại rồi lên phòng, sẵn con cặc đang cương cứng ấy, Tùng đút vào miệng Linh, Linh bú cặc trong tư thế ngượng ngùng, dường như Linh chỉ biết liếm cặc thôi chứ không biết bú, Tùng vừa rên vừa nói:

– Aaaaaa……mày…..liếm….hay….bú……đấy…biết…..bú…..không…… ?……bú……..là……giống…..như….mày….cầm……ống….hút……thụt…..ra….thụt….vào…..mạnh….lên….coi…

Sau một hồi, Tùng chịu hết nổi, rút cặc từ trong miệng và bắn thẳng dòng tinh trùng trắng đục lên mặt và mắt kính của Linh. Sau đó, Tùng đưa cặc lại vào trong miệng để Linh liếm sạch vết tinh còn đọng lại trên đầu cặc. Rồi Tùng lấy tay banh nhẹ chim Linh và cho cặc từ từ vào trong, Tùng nắc nhẹ và dần lên cao độ , đẩy ra đẩy vào liên hồi, tiếng rên của Linh to hơn :

– Aaaaa……aaaaa……..aaaaaa………nhẹ……thôi…….tôi……sướng…….lắm……aaaa……

Một hồi sau, cặc Tùng giật giật rồi và phụt dòng tinh vào tận sâu trong chim Linh. Linh rướm nước mắt, cảm giác tê tê đau đau. Rồi Tùng rút cặc ra và đưa đầu cặc chà chà lên cặp vú mới nhú của Linh. Sau đó, hắn lại tiếp tục thực hiện những hành động thô tục với Tuyết. Sau đó, Tùng ra ngoài, Dũng trở lại phòng. Lúc này, Dũng cầm xì líp cả 3 đứa, hắn lận đáy quần xì líp ra ngoài và vo tròn lại đưa cho từng đưa ngửi và liếm. Liếm xong, hắn bắt đầu cầm tay của Linh và Ngọc đặt trên thân cặc và bảo chúng nó sục, lúc đầu nhẹ nhưng càng lúc tăng cấp độ. Không chịu nổi nữa Dũng bèn bắn thẳng dòng tinh trùng và nắm quần xì líp ấy, một ít dính lên người hai bé. Dùng nói :

– Hai đứa bay liếm sạch tinh trùng ngay quần xì líp đi.

Linh và Ngọc làm theo lời Dũng, rồi hắn lấy từng cái một ra và cởi trói cho từng đứa một. Sau đó, hắn lấy máy ảnh chụp ảnh từng con một và selfie chung. Rồi hắn bắt cả ba đứa không ai mặc đồ hết mà phải đi khắp nhà, vườn, và cả ngoài sân. Vừa đi Dũng vừa chụp ảnh dáng đi, cơ thể của 3 đứa. Sau đó, hắn mặc đồ vào, rồi hắn mặc đồ lót cho từng đứa một. Lúc này đã gần 12 giờ trưa, Dũng bắt tuyết dọn cơm ra và ăn trong tư thế không quần áo ngoài. Rồi Dũng mặc quần áo ngoài cho ba đứa và hắn ra về. Sau đó, Tuyết lấy chiếc BMW X3 chở hai đứa về. Về đến nhà, Tuyết dặn :

– Mai mốt ra đường nhớ quan sát kĩ lưỡng, coi chừng bị hiếp nữa bây giờ (Hai đứa cũng biết là mình mất hết rồi)

Rồi Linh và Ngọc vào nhà, may mà bố mẹ của hai đứa đều đang đi công tác nên không ai phát hiện ra việc mất tích của hai đứa. Do sốc và hoang mang nên mấy ngày sau hai đứa không dám ra đường, kể cả đi học nữa, và chuyện này không ai biết được ngoài Linh, Ngọc, Tuyết và hai gã đồi bại kia…— Hết —
------------- Phần 1 - Phần 2 -------------
Loading...