Loading...

"Truyện 18+" Hiếp nữ sinh tuổi teen 2 ngày P1

Loading...
Truyện 18+ Hiếp nữ sinh tuổi teen 2 ngày P1
Một hôm, Linh và Ngọc đang trên đường đi học về ở một con ngõ ít người qua lại. Bỗng nhiên xuất hiện đằng sau hai cô bé là hai thanh niên trạc 30 tuổi. Hai cô bé vừa đi vừa nói chuyện nhưng khồng hề hay biết chuyện gì sắp xảy ra. Thằng áo xanh nói với thằng áo đen:

– Ê ! Mày có thấy hai con bé đằng trước không ? Chúng nó xinh ha !

– Ừ ! Hai con bé này dáng người nhỏ nhắn khá xinh đấy !

– Tao có ý này hay lắm nè !

– Ý gì ?

– Hay là chúng ta thịt nó đi ha ?

– Ý tưởng hay lắm ?

– Mày có mang khăn tẩm thuốc mê không ?

– Có. Hành động đi !

– OK !

Hai thanh niên tiến sát lại gần Linh và Ngọc, hắn ta rút trong túi quần chiếc khăn tay có tẩm thuốc mê rồi đến gần, một tay ôm chặt lấy cổ con bé, một tay dùng khăn bịt miệng lại, hai cô bé vũng vẫy hồi sau ngất xỉu. Hai thanh niên nhanh chóng đưa Linh và Ngọc đến một bãi đồng trống, thằng áo xanh đặt Linh nằm xuống tấm giấy carton, Ngọc cũng nằm trên tấm giấy đó kế bên Linh. Thằng áo xanh lệnh co thằng áo đen lấy điện thoại quay phim lại, gã áo xanh là của Linh còn gã áo đen là của Ngọc.

Gã áo xanh làm hành động trước. Trước hết hắn nằm xuống đưa môi mình hôn và liếm môi Linh, vừa hôn hắn vừa xoa bóp vú Linh. Sau đó, hắn cởi từng cúc áo Linh ra rồi bó áo sơmi ra một bên. Bây giờ chỉ còn lại chiếc áo lá mỏng manh (hai đứa mới học lớp 7), hắn nâng đầu Linh lên và rút dây áo lá rồi để chiếc áo chòng lên áo sơmi thể là lộ rõ bộ ngực mới nhú đẹp rạng ngời. Hắn bắt đầu bú cặp vú đầu ti bé xíu chỉ bằng hạt đậu của Linh, hắn ta vừa bú mà cũng không quên đưa tay xuông quần Linh sờ chim.

Hắn dừng lại, sau đó hắn cởi cúc quần tây xanh đen và phec-mơ-tuya của Linh ra rồi từ từ kéo xuống, lúc này trong quần của hắn cặc đã cứng ngắc. Bây giờ Linh chỉ còn lại chiếc quần xì líp mỏng đủ để che đậy chim thơm ngon kia, Linh mặc quần xì líp ren màu hồng nhạt. Hắn cúi xuống hít một hơi vào háng Linh, sau đó liếm nhẹ ngoài quần xì líp, rồi hắn cho tay vào trong quần xì líp xoa bóp chim Linh, bấy giờ đáy quần xì líp của Linh đã ướt hết một vùng. Hắn rút tay ra và cho vào miệng nuốt thứ nước chim chảy ra từ lỗ chim của Linh một các ngon lành, rồi hắn từ từ tuột quần xì líp xuống, sau đó hắn cầm lấy quần xì líp vạch đáy quần rồi ngửi một hơi và liếm ngay đáy quần xì líp.

Chim của Linh nhẵn bóng, trắng ngần và không có một cọng lông tơ nào trên mu bướm cả. Thằng áo đen đứng quay phim mà cặc cũng đang cứng ngắc lên, nó vừa quay vừa xoa xoa ngoài quần. Bây giờ, thằng áo xanh cởi quần áo mình ra và chìa con cặc đang cương cứng thẳng vào mặt Linh, hắn đập đập đầu cặc lên má Linh, sau đó cầm tay Linh lên điều chỉnh tay cho vừa với cặc rồi dùng tay của mình mà hỗ trợ việc sục cặc, hắn dưa tay lên xuống nhịp nhàng và làm với tốc độ mạnh dần. Đến mức độ cực khoái và không chịu nổi, hắn thả hết tay ra rồi bắn thẳng một dòng tinh trùng trắng phau lên mặt Linh, lúc này mặt và mắt kính của Linh dính đầy tinh trùng. Sau đó, hắn cúi xuống liếm chim của Linh, mùi chim của gái teen có khác, thơm ngon và bổ dưỡng đủ nuôi cả cuộc đời hắn ta.

Nước lồn ngày càng ra nhiều, hắn ta nuốt say sưa rồi cầm cặc của mình nhè nhẹ đút vào lỗ chim bé múp của Linh. Một lần rồi hai lần và cuối cũng là….màng trinh. Hắn bạo dạn với nữ sinh mới lớp 7. Đâm thật mạnh vào sâu trong lút cán, màng trinh nhanh chóng bị rách bởi con cặc to bự của hắn ta. Hắn tiếp tục đút ra đút vào đều đều và lần này cặc cứng quá cỡ và sắp nổ tung, hắn biết mình sắp xuất tinh nên nắc hai lần mạnh rồi rút ra và bắn thẳng dòng tinh trùng thứ hai lên người Linh, từ bụng cho đến bộ ngực xinh xắn.

Từ lỗ lồn hồng hào của Linh rỉ ra một thứ nước sền sệt màu trắng nhớt pha chút màu đỏ của máu. Sau khi thỏa mãn dục vong, hắn lấy quần xì líp của Linh và lau cặc rồi sau đó để cho tinh trùng trên khuôn mặt và toàn thân khô hẳn. Hắn ta mặc quần áo lại và quay sang thằng áo đen, nói:

– Dừng máy đi, tao cho mày chơi con bé thứ hai đi ?

– Ok…

– Mấy cái áo ngực và quần xì líp chúng nó để riêng ra nha. Sau khi về nhà, tổi tha hồ thủ dâm rồi bắn lên quần áo chúng nó nhen !

– Ukm, chỉ có mày mới hiểu ý tao thôi !

– ĐM nói nhiều quá, hành sự đi mày, để lâu không tốt đâu !

– Biết rồi…

Thằng áo đen bắt hiếp dâm bé Ngọc, nó cũng thực hiện tương tự như thằng áo xanh, bé Ngọc mặc chiếc áo lá hai dây và quần xì líp màu tím. Thằng áo đen cởi quần áo mình ra rồi bắt đầu sục cặc, sục với phong thái bạo dâm, cặc cứng ngắc giật giật liên hồi, nó banh miêng Ngọc ra rồi đưa cặc vào miệng cho Ngọc bú, cặc phồng to và bắn thẳng vào trong miệng Ngọc một dòng tinh trùng trắng đục tựa như Ngọc vừa ngủ vừa được ăn sữa chua.
Sau đó, nó cởi áo lá và quần xì líp của Ngọc ra, chim của Ngọc cũng như chim của Linh, trắng hồng, không một cọng lông nào, chỉ có điều mu bướm của Ngọc hơi cao so với Linh và khe bướm khít hơn. Nó cầm hai chân Ngọc đưa nhẹ lên trên và banh háng rộng ra để nhét cặc vào chim dễ hơn, nó cầm cặc để ngay lỗ chim và từ từ đút vào. Nó đút nhè nhẹ và chậm rãi hơn thằng áo xanh để tận hưởng sự khoái lạc của lần đầu tiên trong đời hiếp dâm nữ sinh. Đầu cặc đã vào được một lúc, nó hít một hơi thật sâu để lấy công lực và… đâm mạnh vào sâu trong chim Ngọc, lúc này màng trinh đã bị rách và tách ra 2 bên.

Nó làm tình bạo dâm hơn mọi thằng khác, tiếng kêu bành bạch từ hai bộ phận đập vào nhau mỗi lúc một to hơn. Một lúc sau, nhắm là chịu không nổi nữa, nó liền rút mạnh ra và đưa cặc lên mặt xinh xinh cuả Ngọc, đầu cặc giật giật và bắn mạnh thẳng vào khuôn mặt hình trái xoan xinh đẹp của Ngọc. Chim của Ngọc cũng chảy ra dòng nước màu hồng nhạt để biểu hiện rằng màn trinh đã bị rách do công trình hiếm khi có được. Sau đó, nó lấy áo lá của Ngọc lau quanh đầu cặc, rồi nó cúi xuống chim Ngọc và quét nước hồng nhạt đó và cẩn thận bôi vào nách hai cánh tay Ngọc. Hành quyết xong, thằng áo xanh nói:

– Bây giờ mày gọi người mang xe đến chở hai con bé về nhà con Tuyết đi ?

– Ừ…

– Bộ áo ngực và quần xì líp hai đứa đâu đưa cho tao ?

– Nè…mà mày định làm gì thể ?

– Cất đi tối nếu còn sức thì sục cặc rồi bắn lên quần áo chúng nó.

– Ok, ý hay lắm…hahaha…


– Alo, cho xe đến cánh đồng gần bờ sông nha, nhanh lên…

– (Đầu dây bên kia) Ok, khoảng 3 phút nữa xe tới liền.

– Uk…


Một lúc sau…

– Xe tới kìa mày!

– Mở cửa ra, mày vác con này đi, để tao vác con bé kia cho.

– Ok…

(Lúc này khoảng 3 giờ chiều) Về đến căn biệt thự rộng hai tầng, hai thằng vác hai con bé lên tầng hai, vào phòng con Tuyết (gái bán dâm cho khách làng chơi khi đến biệt thự này), Tuyết thấy hàng mới về , nhìn kĩ thì thấy hai con bé nhỏ tuổi, nó hỏi:

– Tụi bay làm gì với hai con bé này vậy ?

– Thì tụi tao chỉ hấp diêm chúng nó thôi, thấy lớn phổng phao nên sinh nứng.

– Mày muốn chết hả, công an mà biết là tiêu đời cả tụi bay và tao nữa đấy ?

– Hai chúng mày ngu hết rồi ?

– Ai ngu ?

– Mày ngu á !

– Sao ngu ?

– Thì một mình tao không đủ sao mà phải vác món nợ này về vậy ?

– Đụ mày hoài riết chán, mấy tháng nay tao đang kiếm gái còn trinh để đụ mà đéo được, giờ có hai đứa bé này thì hốt luôn chứ sao nữa ?

– À, mày dám chê bà là chán sao, xí, giận, không cho đụ nữa…

– Thôi mà Tuyết, anh chỉ…

– Chỉ sao ?

– Thì là…ờ….đụ nữ sinh cho đỡ chán. Chứ đọc truyện sex trên TruyenSex.Tv mà thèm muốn chết.

– Mệt mỏi lắm rồi, em không muốn dính dáng đến chuyện này đâu nha.

– Sao cũng được, giờ nhiệm vụ của mày là tắm cho hai đứa sạch sẽ.

– Nữa hả !

– Làm đi, nhớ tắm sữa tắm cho sạch vào nha, tao giữ áo ngực và quần xì líp chúng nó rồi, tao sẽ tận hưởng hương vị đặc biệt của lồn nó trong đêm nay.

– Tắm xong mặc lại đồ học sinh, không cần mặc quần xì líp. Tối nếu nó còn ngủ thì hãy mặc cho nó, nên nhớ là để tao mặc trước khi đi ngủ nha.

– Biết rồi ông tướng…

(Bảy giờ tối) Dũng (thằng áo xanh lúc sáng) nói với Tùng (thằng áo đen):
– Ê Tùng ! Bây giờ hai đứa mình chơi trò thi nhau sục cặc bắn tinh lên quần láo lót chúng nó đi !

– Ok, ý hay lắm…quần áo lót tụi nó đâu ?

– Xuống phòng khách, trên ghế sofa nha !

– Ok…

Tùng đi xuống tầng dưới lấy quần áo lót hai con bé lên phòng rồi đưa cho Dũng, Dũng nói:

– Bộ màu hồng cho mày, còn bộ màu tím là của tao.

– Uk…

– Bắt đầu tính giờ: 5 phút để sục cặc, 1 phút 30 giây để bắn tinh lên bộ quần áo lót.

– Yes sir…

Dũng và Tùng bắt đầu cởi quần áo ra và cầm cặc trên tay bắt đầu sục, Dũng ra hiệu cứ 1 phút đổi chiều cho nhau để cùng sục cặc. Hai thằng vừa sục vừa rên ư ư trong cổ họng, cảm giác sung sướng khoải lạc đâng dâng trào lên tột đỉnh, chuông đồng hồ báo thức hết 5 phút cũng là đầu cặc hai thằng giật giật liên hồi, hai thằng nhanh tay với lấy quần xì líp hai con bé túm chặt đầu cặc, hít một hơi thật sâu và bắn thẳng dòng tinh trùng mạnh vào đáy quần xì líp. Sau đó, Dũng và Tùng lấy quần xì líp ra khỏi cặc, bấy giờ cả đáy quần xì líp và toàn thân cặc đều dính tinh trùng trắng đục. Rồi chúng lấy áo lá của hai con bé để lau sạch vết tinh dính trên toàn thân cặc và một ít chảy xuống nền nhà. Sau đó, chúng để bộ quần áo lót ngay dưới quạt bật chế độ MAXIMUM cho khô tinh trùng hẳn, lúc sau, Dũng qua phòng Tuyết thì thấy hai con bé vẫn chìm trong giấy ngủ say, thấy Tuyết, Dũng bảo:

– Mày chăm sóc chúng nó cẩn thận vào.

– Biết rồi…

– Ê ! Mà hồi sáng tụi bay chịch chúng nó, tụi bay có bơm tinh trùng vào lồn nó không vậy ?

– Không ! Tụi tao chịch xong rồi chỉ rút ra và bắn tinh lên mặt nó thôi.

– Mày chơi bẩn với hai đứa nữ sinh mới lớn vậy.

– Vậy mà bẩn à.

– Mày ngu mà, đâu có nhận biết bẩn hay không đâu.

– À, mày nói tao ngu chắc mày cũng ngu theo luôn nhề !

– Sao ?

– Thì cái lần đầu mà tao chịch mày đó, tao cũng bắn tinh lên cái mặt xinh đẹp của mày thôi. Lúc đó sao mày không nói bẩn luôn đi !

– Thì…thì….lúc đó chịch xong sướng bỏ mẹ đi được mà chê bẩn nữa thì thôi luôn.

– Mà lúc chịch hai con bé, mày có cho nứa uống tinh trùng không ?

– Mày lại ngu nữa, ngủ say như chết mà còn biết mùi vị tinh trùng được hay ghê á !

– Ờ hen, tao quên…

– Lại đây tao nói nhỏ cái này nghe nè !

– Gì vậy ?

– Sáng mai mày đi mua đồ ăn sáng, giả bộ mày không biết chuyện gì hết, tao sẽ đột nhập vào nhà chịch chúng nó một bữa cuối cùng cho thật đã đời luôn.

– Được không đó, thất bại là tiêu đời đó nha !

– 100% thành công, cứ theo lời tao mà làm.

– Mà mày có thường xuyên uống thuốc không đấy ?

– Có, ngày nào mà chả uống, không uống có thai lộ chết.

– Biết điều vậy là tốt, mai vẫn cứ uống nha. Tao đột nhập vào nhà chịch chúng nó với lại giả chịch luôn mày nha.

– Nữa hả, đến giờ của ông rồi đấy.

– Chứ chịch chúng nó mà mày về mà tao không chịch mày thì chúng nó tưởng tao với mày đồng minh nhau thì sao ?

– Cũng được, nhưng mà nên nhớ chịch nó nhẹ thôi đấy, tội nghiệp nó.

– Ok, biết rồi cưng….

– Thôi tao về phòng nha.

– Ờ…

Dũng về phòng, kiểm tra quần áo lót bây giờ đã khô và đóng thành váng trắng như hồ trét. Dũng cầm lên và mang qua phòng Tuyết:

– Tao quên nữa, cởi quần áo con bé ra tao mặc quần áo lót cho nó.

Dũng nhớ quần áo nào là của Linh, cái nào là của Ngọc vì lúc cởi Dũng đã chú ý đến số hiệu của hai con bé và Linh đeo kính. Dũng mặc áo lá cho Linh rồi cột dây áo lai như cũ, quần xì líp mặc nhẹ nhàng để che chim cho Linh, đang mặc mà cặc trong quần cũng cương lên vì nứng, rồi mặc quần áo ngoài vào. Sau đó, Dũng quay qua Ngọc cũng mặc tương tự như Linh. Mặc xong hết cả, Dũng đưa môi hôn vào má, môi, vú, chim, và toàn thân của hai bé, hôn Tuyết rồi về phòng của mình để ngủ. (tiếp phần 2)
------------- Phần 1 - Phần 2 -------------
Loading...