Loading...

"Truyện dâm" Lời hối hận muộn màng P2

Loading...
Truyện dâm Lời hối hận muộn màng P2
– Anh Nam ở lại uống hớp nước đã, đi cả chiều chắc khát lắm

câu nói vô thức càng làm ông Tiến khó chịu khi biết thì ra chúng nó đi cả chiều. Lão quát Linh

– Cái Linh vào nhà

Nam quay lưng đi lục túi quần và gọi chiến hữu thời cấp 3 đi nhậu, trong thâm tâm cậu hiện rõ sự tức tối, cay cú vì thái độ khinh người của ông Tiến.

Nam đi rồi, ông Tiến ngồi suy nghĩ. Con gái ông đã lớn không còn là đứa trẻ như ngày nào cũng phải thôi nó 21 tuổi rồi. Ông thở dài không biết chúng nó yêu thật hay thằng nhóc kia chỉ lợi dụng để chiếm đoạt khối gia tài của ông. Vì thằng anh cái Linh nó định cứ luôn bên Mỹ không về Việt Nam nữa rồi. Bất giác ông cầm điện thoại lên và bấm một dãy số Ông phải ngăn chuyện này lại trước khi nó đi quá xa khỏi tầm kiểm soát của ông.

– Alo cậu Minh à cậu điều tra xem thằng nhóc lúc nãy đi ra khỏi nhà tôi xem nó làm gì tiếp xúc những ai công việc như thế nào.

Xong cuộc gọi ông gọi Linh ra phòng khách, nhìn con ông thở dài. Mẹ cái Linh qua đời khi sinh đứa bé chính vi điều này mà anh cái Linh dời xa ông sang Mỹ học rồi định cư luôn bên đấy. Một mình ông nuôi Linh giờ ông cũng đã 60 rồi chờ Linh làm đám cưới với cậu Nam thiếu gia của tập đoàn Đại Việt thì ông sẽ trao quyền công ty cho Linh rồi ông lui về tuyến 2. Nhìn Linh ông cất tiếng nói.

– Con cần phải cách xa thằng nhóc đấy

– Anh Nam là người tốt, với lại hôm nay con đau chân lên anh đưa về hộ

– Đêm hôm nọ con đi đâu cả đêm, Con là con gái, cứ thấy nó đẹp trai thì mê, Nó lừa, con thì sao con biết được. Với lại con đã có hôn ước với con trai ông Ninh không thể tiếp tục mối quan hệ này được. ông Tiến giọng như đang chất vấn.

– Con với anh ấy chỉ là bạn bè thôi. Cô suy nghĩ rồi trả lời

– Đừng tưởng Ba ông biết lúc nãy con hôn phớt hắn.

Câu nói của ông làm Linh bỗng chốc đỏ mặt. Ông ôm con gái nắm chặt tay.

– Mai Ba sẽ cho tài xế chở con đi học, con hãy tránh xa thằng nhóc đó và chuẩn bị cho hôn ước với nhà ông Ninh đi. Ba cũng già rồi, hôn ước xong ba sẽ nhường quyền điều hành công ty cho con, với lại nhà họ cũng đang muốn có cháu bồng…
————————————–
7h tối Nam bước vào nhà Hàng sang trọng độc lập. Tất cả mọi người vừa nhìn thấy cậu đều ngạc nhiên và kèm theo sự khinh thường. Lại có thằng đi dream ghẻ vào đây ăn sao. Trong giây lát nhà hàng vang lên những tiếng xì xầm bàn tán. Kèm theo sự ngước nhìn của những cô gái vì trai đẹp, cả ánh mắt say mê…một số ánh mắt như muốn chiếm lấy anh. mà cũng phải thôi cậu cao 1m8 cắt tóc under cut mà

Cậu lắc đầu như đang tìm kiếm bạn . Bất chợt tiếng nói vang lên cắt ngang nhưng tiếng bàn tán

– Nam tao đây, mày đi biệt tích 5 năm giờ về không alo ae một tiếng à – thằng Hòa như giọng trách móc

– Đù dữ hôm nay đi dream luôn hả mày.

– Tao mới về Việt Nam đó má, với lại không thích phô trương quá lên dắt nó đi.

Bữa tiệc rượu diễn ra trong sự hỏi han của 3 thằng bạn chí cốt, và rồi bữa tiệc cũng có lúc tàn. 4 chàng trai chia tay ra về. Trời tối đen, gió lạnh và mưa đập vào mặt hắn lạnh buốt nhưng dường như không thể dịu nổi cái căm tức trong người hắn, sự khó chịu khi tiếp xúc với bố Linh, nếu không phải vì hắn vừa phá trinh cô hôm nọ thì có thể hắn đã cãi nhau tay đôi với bố cô rồi.

Mưa mỗi lúc một to, cậu không tài nào mở mắt ra nổi, từng hạt từng hạt đập dát mặt hắn. Hắn buộc phải tạt xe vào trong đường, dù trời lạnh, nhưng lửa trong hắn vẫn bốc lên ầm ầm. Hắn vứt con xe Dream của nợ vào bên hè. Mưa càng lúc càng nặng hạt, cơn giận dịu xuống, bỗng hắn thất cô đơn hắn lại thấy buồn, hắn đau đớn nhớ lại cái ngày người yêu hắn chia tay hắn, ra đi không lời biệt ly, đến giờ cậu vẫn không biết tại sao Ngọc lại chia tay mình. Vì thế cậu chấp nhận lời ông Ninh sang Mỹ du học như quên đi mỗi tình đau đớn đó hắn lăn vào học, rồi ra trường về Việt Nam được 3 ngày thì lại xảy ra chuyện của Linh, mọi thứ cứ như một trò đùa. Bỗng có tiếng gọi, như phá tan những tiếng sấm chớp tiếng mưa

-Anh có đi không .

Một giọng lí nhí, run cầm cập hỏi hắn. Hắn quay lại, một cô gái xinh xắn đang đứng trước mặt hắn. Người cô bé này cao nhưng hơi gầy, quần áo có vẻ quê mùa, bù lại cô bé có khuôn mặt lại rất xinh. Từ trước tới nay hắn không thích mấy loại cave rẻ tiền này lắm, mặc dù hắn đã trải qua khá nhiều tinh một đêm, kể ca Linh hắn vẫn chưa xác định được tình cảm của mình là như nào, lại là lúc đang bực mình.Hắn lạnh lùng nạt.

-Biến đi ra chỗ khác.

Cô bé im lặng, lủi thủi dịch ra, trong lòng nó dâng lên sự chua sót, tủi hổ.

-Bao nhiêu vậy cô em.
Một gã thanh niên mặt xương xẩu cũng trú mưa cạnh đó đã chú ý cô bé từ trước đó bỗng lên tiếng hỏi.

-Không.
Cô bé sợ hãi trả lời.

Gã thanh niên chỉ tay về phía hắn và quát lên với cô bé.
-Nó thì mày mời, ông hỏi thì mày chê, mày kinh ông à.

-Bốp.

Gã côn đồ tức giận giơ tay lên tát cô bé. Không kịp phản ứng, mặt cô bé hằn lên năm đầu ngón tay đỏ ửng. Không chỉ thế gã xấn xổ đến xé áo cô bé.

-Roẹt..

Trong ánh đènmờ ảo, cái áo cũ của cô bé rách ra để lộ cái áo con màu hồng cũ kỹ trên nền da trắng bóc. Gã côn đồ lúc này liền lộ vẻ thòm thèm, cô bé lúc này lại vô cùng hoảng sợ liền chạy ra khỏi chỗ trú mưa, nhưng gã thanh niên kia đâu bỏ qua, gã liền rượt theo cô bé. Trời vừa mưa vừa tối, khu vực này vắng người hắn định bụng sẽ làm thịt cô bé ngon lành này. Gì chứ hiếp mấy con cave mấy khi có tội gì đâu.

-Bịch.

Gã côn đồ ngã xõng xoài, hắn bị một ai đó ngáng chân, không chỉ vậy hàng sê ri đòn tới tấp đầy phũ phàng đập vào mặt hắn khiến hắn không kịp trở tay. Nắm bệt dưới mưa, hắn nhận ra kẻ đánh hắn là gã thanh niên nhìn như công tử bôt kia cùng trú mưa.

Lê lết trong mưa gã côn đồ bỏ chạy, hắn quay mặt lại với những vết máu đã nhoè trong mưa, nói ngược lại đầy thách thức.

-Mày cứ ở đấy đợi ông.
Bên cạnh lúc này cô bé đã đứng dậy và lí nhí.

-Cám ơn anh.
Trút được phần nào tức giận, nhìn khuôn mặt ướt mưa, đầy kiều diễm của cô bé, hắn lạnh lùng hỏi.

-Bao nhiêu.

-Bao nhiêu là sao ạ ?
Cô bé ngạc nhiên hỏi lại.

-Tôi bao cô, đêm nay cô muốn bao nhiêu.
Vẫn một giọng lạnh lùng hắn hỏi.
Cô bé sững sờ không đáp lại. Nhưng cơn hoảng sợ qua đi một chút con bé rụt rè nghèn nghẹn trả lời.
-Năm trăm.

Chẳng thèm mặc cả . Hắn lạnh lùng.
-Lên xe. Ôm chặt vào.

Mặc cho cơn mưa vẫn nặng hạt, hắn phóng ra ngoài mưa. Dù mưa đêm lạnh buốt hắn vẫn phóng, hắn cảm nhận thấy tiếng phập phồng nhịp thở của cô bé. Hắn đâu biết rằng cô bé cũng đang khóc, những giọt nước mắt đang hoà vào trong mưa.

Về đến nhà trọ của hắn cả dãy trọ đã đi ngủ,người cô bé run lên cầm cập. Y phục cô bé bết vào thân thể, nó lấy tay giữ lấy vạt áo rách, nhưng cũng không thể dấu được những dường cong ẩn hiện đầy quyến rũ. Thấy cô bé khá ngon nghẻ, hắn cũng cảm thấy hứng thú, cậu nhỏ của hắn đã ngóc lên. Lúc này dưới ánh điện phải nói con nhỏ này xinh thật, hắn chưa gặp một cô bé nào có khuôn mặt xinh xắn và dễ thương đến vậy. Cởi áo ngoài và quần dài, lấy khăn lau xong người, hắn vứt cho cô bé chiếc khăn.
-Lau khô đi.

Cô bé lục tục làm theo. Mưa ngoài trời đã ngớt, những tiếng lộp độp của những hạt mưa cuối rơi xuống từ mái nhà. Hắn thấy cô bé vẫn run cầm cập, lạnh lùng hắn ra lệnh.

-Cởi quần áo ướt ra, vào kia tắm đi.
Phòng tắm cúa hắn đủ nóng lạnh, nhưng mỗi tội lại chẳng có cửa giả gì, vì hắn quá bận với lại vừa mới chuyển vào lên chẳng có cửa gì cả

Cô bé luống cuống, nó rụt rè nói.
-Nhưng không có cửa anh à.

Hắn nhếch mép.
-Cô cũng cần cửa à?
Nói xong hắn cầm chai rượu votka thừa uống một hơi dài xua tan đi nỗi bực bội ban chiều.

Cô bé không trả lời. Nó im lìm mất vài phút rồi nó cũng từ từ cởi ra. Cái điệu bộ cởi của nó làm người ta có cảm giác như lần đầu tiên trong đời nó cởi quần áo không bằng. Từng đường cong trắng muốt hiện ra trước mắt hắn. Oa!!!! Mồm hắn há hốc, mắt hắn như nổ tung, chai rượu đã dời tay. Tuy gầy gầy xương xương, nhưng đẹp, đẹp đến nín thở, không ngờ cô bé đẹp thiệt, mà đẹp dễ sợ là đằng khác, hắn tự lẩm bẩm. Da cô bé trắng nõn, chẳng tì vết, eo thon ,bộ ngực không quá to nhưng tròn căng, săn chắc vút cao, đôi chân thon dài đầy quyến rũ, cùng với bừ mông tròn lẳn. Một điều nữa mà hắn nhận ra là mặt cô bé đã đỏ bừng e ấp càng thêm phần quyến rũ, lúc về nhà hắn đã có chú ý và không có ý định sờ đến cô bé nhưng lúc này hơi rượu đã làm cậu bé của hắn đã cương đến độ bức bối, hơi thở hắn trở nên dồn dập, cô bé đẹp không khác gì một cô hoa hậu. Quả thật nói cho đúng cô bé mà béo lên tẹo nữa thôi thì chắc hoa hậu xách dép cho nó mất. Đẹp thế này mà phải làm cave. Hắn thấy câu hồng nhan bạc mệnh thật chẳng sai.

Cô bé tắm xong bước ra khỏi cửa, hơi rượu nóng xốc lên và vẻ đẹp của cô bé làm hắn cảm thấy không chịu nổi nữa, hơi thở chở nên vô cùng gấp gáp hắn tụt nốt chiếc quần đùi ra. Vốn lúc đầu hắn sợ tên kia trả thù nên đưa con bé về nhà, nhưng lúc này cùng với men rượu, cậu bé của hắn đã vương thẳng tắp. Cùng với sự han muốn trong lòng bùng cháy, hắn tiến đến ôm lấy eo cô bé, cậu nhỏ của hắn cạ vào mông cô bé.

Cô bé giật mình, một thân thể nóng rực ôm chặt lấy cô bé, như hoảng hốt, động tác của cô bé khựng lại, một luồng rung động như muốn nấc lên từ người cô bé. Mặt của hắn lúc này đã đỏ bừng, cô bé lúc này sợ hãi kêu.
-Đừng, em không muốn nữa.

Nhưng dường như không chú ý gì đến câu nói của cô bé, hắn ôm lấy người cô bé, cả thân hình hắn bao trùm lấy thân hình trắng nõn tuyệt mỹ của cô bé. Cô bé yếu ớt đẩy hắn ra, nhưng không thể, cả thân hình hắn nóng ấm cứ thế áp chặt vào người cô bé. Rồi theo ham muốn bản năng, hắn cúi xuống hôn lên chiếc cổ trắng ngần của cô bé, một tay không hiểu từ lúc nào đang vần vò ngực cô bé. Đôi môi hắn đã tham lam tìm đến gắn chặt vào đôi môi đang mím chặt của cô bé. Cô bé lúc này cũng có một cảm giác lạ lùng không tưởng, sự chống đỡ yếu ớt lại càng yếu ớt, bất lực và buông xuôi, càng lúc sự yếu đuối, sự sợ hãi, bắt đầu cũng không chịu được sức cám dỗ của hương vị đàm ông, của sức nóng đàn ông bên cạnh. Ngực cô bé giờ đã săn cứng, đầu ti như mũi nhọn đâm vào tay hắn. Chiếc áo ngực đã bị cởi xuống vứt cỏng queo bên xó nhà tắm. Đôi môi hắn tham lam lần xuống hôn bờ vai cô bé, rồi mút chùn chụt bộ ngực đầy săn chắc. Tay kia đã mò xuống vùng bình nguyên phía dưới. Hắn xoa lên khu rừng của cô bé, bàn tay cô bé bỗng cầm tay hắn giữ lại, nhưng không thể, hắn lúc này ham muốn đã đâng lên cực hạn, bất chấp tay cô bé giữ lại, những ngón tay tham lam, rồi cả bàn tay lần xuống vuốt ve hai bên háng trươn nhẵn ướt nước của cô bé.

Hắn lấy tay và chân tụt nốt chiếc xilíp của cô bé ra. Cô bé bây giờ càng lúc càng không còn phản xạ nổi theo mình mong muốn nữa, mặc cho hắn hôn lên bầu ngực săn cứng của mình, một giọt nước mắt kẽ chẩy ra hoà với với những giọt nước còn vương khi cô bé vừa tắm xong.
Môi hắn bỗng nhiên lại tìm đến môi cô bé, môi cô bé vẫn mím chặt, nhưng hắn không quan tâm, cái lưỡi hắn sục sạo mở môi cô bé ra, thân dưới của hắn đã áp sát thân dưới của cô bé từ lúc nào. Cái vật cứng áp sát khiến cô bé lúc này vừa sợ hãi vừa có một vài cảm giác khó tả.

Tay hắn sỗ sàng chọc vào trong thuỷ đạo của cô bé, làm nó giờ nó đã ướt nhẹp nước nhờn. Cô bé bỗng cong người lên, quằn quại khi ngón tay hắn thô thiển móc và ngoáy.
Cô bé chỉ cảm nhận thấy vật cứng cứng gần bụng mình ngày càng nóng. Lúc này hắn bỗng ôm chặt mông cô bé lên, nhấc lên.
– Đợi em tí.
Cô bé khẩn khoản lấy chút tỉnh táo cuối cùng còn lại và nhoài người về phía chiếc áo sơ mi ướt của nó.
-Anh đeo cái này dùm em
Cô bé lo lắng chìa cái bao cho hắn ánh mắt ánh lên sự khẩn cầu.

Nhưng lúc này hắn đã không còn để ý gì nhiều nữa, gạt tay cô bé ra, con cặc cứng ngắc to uỳnh của hắn ngay lập tức đâm vào cửa mình của cô bé. Tuy hơi khó khăn.

Cô bé nhăn mạt lên vì hơi đau, chiếc bao cao su rơi xuống nền nhà tắm, cô bé không có nổi sức đẩy nổi sự đam mê của hắn ra khỏi người, hai bàn tay cô chỉ biết cắm những móng tay vào người hắn, nhưng tất cả đều là vô nghĩa.

Trong cơn ham muốn tột cùng, nhưng cũng là lần đầu tiên của mình, cơn đau ở lưng khiến hắn hơi khựng người lại, dường như còn chút xíu lí trí trong cơn dâm loạn, hắn bất chợt nhận ra cảm giác của cô bé, hắn từ từ lên xuống nhẹ nhàng trong người cô bé, cảm nhận mọi thứ và cạ đầu khấc lên cửa mình cô bé, có lẽ vì vậy nên cơn đau qua nhanh, cô bé đã có những xúc cảm đầu tiên. Cô bé bắt đầu mở miệng những tiếng rên đầu tiên vừa như tiếng khóc như những tiếng cười.

Bắt đầu nghe thấy tiếng rên rỉ của cô bé, Nam biết cô sắp sướng, cậu đánh lưỡi một cách thành thục cái đầu ti nhỏ nhắn của cô, thỉnh thoảng lại mút mạnh nó rồi cắn nhẹ. Đến khi cô bé thở nặng nề và không còn kêu đau, Cậu chống hai tay xuống nệm làm điểm tựa, gồng sức nắc một cú mạnh nhất vào bên trong lồn cô, cậu chắc chắn là sẽ tới cửa tử cung.

Cô bé há hốc mồm trợn trừng nhìn Nam, cú nắc của cậu làm cô điếng người vì sướng, cô bé không biết chuyện gì sắp xảy ra nhưng mà nó làm cô phê lắm, thêm hai đầu ti bị dày vò, cô bé nhanh chóng lên đỉnh, cả người cô run rẩy, hai chân theo bản năng quặp lại khiến cô bé cảm nhận rõ ràng cái thứ bên trong hơn.
” phạch…………phạch……….ưhhhh……….ahhhhh…………..nhanh………..nhanh quá …………. bạch …….. phạch ……..đừng……..đừng chọc sâu nữa……….ưhhhh……..ahhhhh…………..chết mất …….. phạch …….. phạch ……..”

Cô ré rên siết báo hiệu một cao trào dữ dội, thấy lồ n cô bé co bóp Nam hưng phấn đóng phát cuối cùng nút cán tận tử cung gồng mình xuất tinh, tinh dịch tích nhiều đến nổi nó trào cả ra ngoài hòa thêm vết máu trinh.
Có lẽ vì quá mệt do hôm nay quan hệ quá nhiều mà thấm mưa khi cậu vừa nhậu xong lên cậu cũng không thèm rút con cặc đã mềm xìu mà cứ ngâm trong âm đạo cô bé, ôm cô bé chìm vào giấc ngủ.

Tiếng chuông điện thoại đem Nam từ giấc mộng tỉnh lại. Cậu chậm dãi mở mắt, chết tiệt tại sao Linh lại gọi vào lúc này cậu ấn nút nghe, cố gắng chịu cơn đau đầu từ trận rượu hôm qua.
– alo anh nghe! có chuyện gì ư?

– Sáng nay 7h30 em học anh qua đón em nhé – giọng nói của cô nũng nịu như làm tan chảy anh ra, làm cậu không thể từ chối

– OK vậy tí nữa anh đến.

Nam lồm cồm bò dậy, vốn chưa tỉnh rượu, lại thêm hôm qua hoạt động mạnh, đầu cậu đau kinh khung, cậu để vòi hoa sen 20p mới tỉnh táo hoàn toàn.

Nghĩ tới tí nữa phải qua đón Linh, cậu vội VSCN rồi thay quần áo, đầu cũng chẳng bớt đau được bao nhiêu, day day huyệt thái dương, đi ra tới cửa. Lúc này, quay lại trên giường mới để ý cô bé hôm qua, mà cậu vẫn còn chưa biết tên nhìn cái Ga giường lấm tấm vết máu, và con cặc sước sước dính vết máu làm đầu cậu tự đặt câu hỏi chẳng lẽ mình…Gặt phắt suy nghĩ trong đầu không muốn gọi cô bé dậy lên thôi tí đón Linh đi học rồi lại quay về. Nhưng nhìn cô bé co ro trên giường hắn vội quay lại giường đắp lại chăn cho cô bé, vén gọn những sợi tóc xõa loạn ở 2 bên má cô chăm chú nhìn vẻ mặt tái nhợt của cô bé, hắn bỗng hối hận rồi thở dài một hơi cất bước ra khỏi phòng.

Vừa ra đến cổng thì gặp chỉ chủ trọ sáng sớm mặc chiếc quần short trắng viền đen làm lộ rõ chiếc quần lót bên trong làm cậu nuốt ngụm nước bọt rồi cất tiếng.

– Chào chị chủ trọ xinh đẹp

Trang trả lời: À chào Nam, đi đâu sớm thế em.

– Dạ em ra ngoài có chút việc- Cậu vừa nói vừa nhìn chằm chằm vào người cô, càng làm cô thêm đỏ mặt. Rồi cậu xin phép chị rồi xuất phát đên đón Linh

Gần đến nơi thì Linh gọi điện bảo anh đón ở ngã 3 nhà cô bé. Cô bé trèo lên xe ôm chặt lấy anh, như bao đôi tình nhân trẻ khác

– Nam vất vả cho anh quá, sáng sớm đã gọi anh đến đón.
Cậu cười ha hả: Sao? cảm động rồi à?
Cô bĩu môi rồi đánh nhẹ vào lưng anh: ” Em không cần” rồi cô ôm chặt lấy anh
Vừa nói thì bụng cậu réo ùng ục cả tối hôm qua nhậu nhẹt không ăn gì chỉ để bụng chưa rượu, không có gì lót dạ, nên sáng sớm bụng đã kêu ùng ục.

Nam dẫn Linh đến quán ăn rất nhỏ và hẹp tọa lạc trong một con ngõ nhỏ, nhưng khác đông khách. Nhìn quá ăn này dường như đã có từ rất lâu rồi. Cô khoác lấy tay anh đi vào quán.
Nam vắt chanh vào tô phở của cả 2hai tôi rồi hái rau thơm bỏ vào tô luôn cho em,

-Em ăn đi rồi a chở đi học
Cô cúi đầu nhìn tôi rồi ra hiệu….đút mới ăn….

Cậu tự hiểu ý đồ nên phải cầm tô lên múc cho cô ăn
Vừa đút cho em tôi vừa thổi cho bớt nóng…

-ngon không em ?

–ukm, ngon..mà anh ăn luôn đi để nó nở ra rồi kìa

– Nam cười quái dị: Ngon hơn chuối anh à
– Cô đỏ mặt mỉm cười đánh nhẹ lưng anh
Vừa ăn cậu vừa nói đến nhà hàng là thưởng thức không khí sang trọng nói đó còn đến quán ăn nhỏ này mới là thưởng thức món ngon, anh đảm bảo em ăn đến không nhúc nhính được luôn… Linh nở nụ cười rạng rỡ nhìn anh, chợt nghĩ Nam thật đẹp trai, Cô càng thấy mình ngày càng dâm đãng.

Ăn xong Linh mìm cười chờ Nam thanh toán rồi thản nhiên nắm tay anh dời khỏi quán. Trên xe cô hỏi anh:
– Dường như anh thường rất hay lui tới quán này ăn – Nam mìm cười không nói gì và gật đầu.

Chẳng mấy chốc đã tới ngôi trường nơi cô học, cô bước xuống xe hôn phớt môi anh. Nhưng hành động đó không qua mắt được Việt đang ngồi trong chiếc S500 kẻ đã theo đuổi Linh từ lâu nhưng không được cô chấp nhận. Hắn cay cú thằng đi dream kia hơn hắn những cái gì mà cô lại theo hắn. Hắn cay cú cầm điện thoại bấm, khóe môi xuất hiện nụ cười tà dị.
Nam chào tạm biệt Linh rồi cậu quay trở về phòng. Không quên mua thêm 1 túi đồ ăn cho cô bé tối qua.
Mở cửa phòng ra đảo mắt quanh phòng thì thấy cô bé đang VSCN. Chỉ thấy mọi thứ dường như có vẻ đã ngăn nắp hơn rất nhiều thì phải. Hắn bỗng cảm thấy một bàn tay ấm áp đàn bà. Nhìn Cô bé mặc một chiếc áo phông và một chiếc quần đùi của hắn, thùng thình trông khá lạ mắt, hắn nói vọng ra trêu:

-Nè. Quét dọn không tính và thêm tiền đâu nhé.

Nam vừa nói vừa bước tới giường đặt túi Bún xuống
Bỗng Cậu hỏi.
– Em tên là gì vậy – Vừa nói hắn vừa ngại đã phá trinh người ta xong mà vẫn chưa biết tên.
– Em tên Phụng.

-Đây là lần đầu của em hả.

-Cô bé không nói gì chỉ gật đầu. Lúc này cô bé dang lúi húi ăn túi đồ ăn mang về, có lẽ là khá mệt vì đêm quá lên cô ăn khá nhanh.
Bỗng cậu nói: em không sợ anh bỏ thuốc mê vào túi đồ ăn à
Cô nhìn hắn nói: em thấy trong con người anh được sự tốt bụng ẩn dấu bên trong ( cũng đúng thôi tốt bụng đến mức phá trinh cô mà)
Cô bé nhìn hắn lặng lẽ gật đầu. Rồi đầu nó cúi gầm, vẻ hoạt bát mất đi thay vào đó là đôi mắt lại ngấn lệ.
– Sao em phải làm nghề này? hắn nhẹ nhàng hỏi.

Cô bé vẫn lặng im.
Cậu cũng thôi gặng hỏi và chỉ nói. Cô bé ăn xong, đợi cô bé rửa bát xong, hắn cầm tiền đưa cho cô bé.
-Cám ơn anh.
Cô bé lí nhí.
Hắn bỗng nhìn thẳng vào người cô bé và hỏi, em ở đâu anh đưa em về rồi tiện đường đi làm luôn.
Cô không nói gì cũng chỉ gật đầu.
8h sáng hắn chở cô về dãy xóm trọ, 1 dãy xóm trọ sinh viên với mái nhà cấp 4 tồi tàn. Rồi cậu rẽ bước đi về công ty.

Vừa bước xuống xe đi vào tòa nhà, cậu sải bước trận vào phòng nhân sự. Đem bản CV đặt trước mặt trưởng phòng ” Chào anh tôi là Nam đã trúng tuyển vào phòng Marketing của công ty” vừa nói cậu vừa để ý người đàn ông bụng phê vừa lùn vừa béo này điển hình của thành phần bụng to chim rụt.

Lão day nhẹ mi tâm, tiện tay lật mấy trang giấy lên ” Cậu là Phan Hoàng Nam, cùng họ với với ngài chủ tịch công ty ngài Ninh, chà chà du học sinh”

Nam trả lời: ” Vâng, chắc là trùng hợp thôi ạ”

– Cậu có biết cậu đã đi làm chậm gần 1h đồng hồ không, buổi đầu tiên lên tôi châm trước, giờ cậu sang phòng Marketing và nhận việc”

Ra khỏi phòng làm việc, sau khi đóng cửa lại, cậu đi tới phòng Marketing và nhận việc. Nhìn sơ qua toàn bộ căn phòng chỉ 15 nữ và 2 nam nếu thêm cả cậu là 3 nam, khóe miệng cậu hơi nhếch lên đúng là âm thịnh dương suy mà, phụ nữ bên cạnh Nam nhiều không đếm xuể, nhưng người có thể mang lại hứng thú lâu dài cho anh, e rằng… chỉ có mình Linh và Phụng, và giờ lại làm việc giữa 1 phòng toàn nữ”

Cả phòng toàn nữ sự có mặt của cậu làm sự bàn tán của mọi người tăng lên. Mãi cho đến tận chưa vẫn có nhưng tiếng bàn tán, hâm mộ, và sự ghen ghét của 2 thằng đực.

Cho đến khi hết giờ làm việc, toàn bộ văn toàn chỉ còn lại vẹn vẹn 3 4 người cậu mới vươn vai nhìn điện thoại thì ra là tin nhắn của Linh thông báo là chiều nay cô đi ăn cùng Hương bảo Nam không phải sang đón, Nam mỉm cười suy nghĩ chuyện của hắn và Linh diễn ra nhanh quá mà cả 2 còn chưa biết nhau nhiều.

5 phút sau cậu xuất hiện tại quán cơm văn phòng đối diên với tập đoàn, bước vào quán cơm với chiều cao 1m8 và khuân mặt điển trai gần như làm cả quán dừng hoạt động mọi ánh mắt đều hướng về phía cậu, sau khi nhận đồ ăn nhìn cả quán gần như không còn chỗ ngồi nhưng phía xa trong góc còn một bàn mà có duy nhất một cô gái ngồi đó làm cậu miễn cưỡng bước lại gần.

Trong quán cơm có vài gương mặt không khó nhận ra. Thì ra đây là cô bé làm cùng phòng mình, suy nghĩ nổi lên trong đầu: nhìn cô bé duyên và xinh vậy nổi trội giữa bầy phụ nữ mà điển hình là phòng Marketing này không bị cho ra rìa mới lạ… Đồng hồ điểm 1h cả quán đồng loạt đứng dậy khi cất vang tiếng nói đến giờ làm rồi về công ty thôi.

Vào phòng mùi nước hoa mùi điều hòa, mọi người vẫn tám chuyện trên dời dưới đất… Không khó để nhận ra ánh mắt thù hằn của 2 giống đực còn lại trong phòng…

Thời gian trôi qua nhanh chóng cuối cùng cũng hết giờ làm…Cậu cất tiếng nói ” Thưa mọi người” Ngay sau đó anh mắt của cô gái cùng vài gương mặt quen thuộc đều ùa sang, vây cậu vào giữa.

” Tôi vào sớm quá chưa có quà ra mắt, tối nay tôi mời mọi người đi ăn nhé”

” Được liền”

“Không cần tới chỗ nào đắt quá đâu, French Grill là được rồi!” 2 Tên giống đực không hề khách khí với cậu.

“Được! Lát nữa tôi đi bán máu! Các cậu cứ chờ tớ trước, tớ bán đủ tiền rồi mình đi.”

Cậu nháy nháy mắt một cách mờ ám. “Có bán sạch máu của cậu cũng không đủ, chi bằng bán mình được hơn đó, biết đâu có người không ngại chi tiền nha!”

Nam đương nhiên không muốn nói nhiều “Bữa cơm này tôi mời sáu giờ tối nay, tại French Grill.”
Nghe thấy những lời này, mọi người không nén nổi mừng thầm, thêm tiếng xì xào bàn tán.

” Thêm tiếng bàn tán của 2 tên đực, tối nay cho mày chết tiền”

Nam không nói cậu xếp hồ sơ vào cặp rồi mừng thầm, vậy đã xong 50% việc lôi kéo mọi người về phe mình thay đổi phòng Marketing của công ty. (tiếp phần 3)
----------- Phần 1 - Phần 2 - Phần 3 ------------
"Bấm vào quảng cáo phía dưới sẽ giúp các truyện được update nhanh hơn. Bấm càng nhiều, update càng nhanh...Cảm ơn nhiều..."
Loading...