Loading...

"Truyện ngắn 18+" Cô giáo Hoa

Loading...
Truyện ngắn 18+ Cô giáo Hoa
Dù là mùa hè nhưng thời tiết ở vùng trung du vẫn mát mẻ hơn ở đồng bằng . Nhận quyết định xong , tạm biệt mọi người tôi lên xe rồi về miền quê hẻo lánh để làm .Ra trường và đi làm đã được 8 năm rồi .

Bước xuống xe , vào khu nhà tập thể mà xây cho giáo viên sinh hoạt thì có bác bảo vệ đứng ở đó rồi . Vừa thấy tôi thì bác đã hồn hậu bảo:

-Chú mới nhận công tác trên này hả ? Hôm nay ông hiệu trưởng có thông báo cho nhà trường và tôi biết.

Tôi mỉm cười mà gật đầu:
-Vâng ạ, cháu công tác dưới thành phố cũng lâu , mà thấy trên này các trường còn thiếu giáo viên quá nên cháu xin lên đây đấy ạ.

-Được như chú , tôi cũng mừng , không phải giáo viên nào cũng bỏ thành thị mà lên đây dạy chữ cho đâu .

Tôi cười mà đi cùng bác bảo vệ qua cánh cổng sắt được sơn xanh đã rỉ một số chỗ . Tiếng cót két của miếng bản lề vang lên cũng làm tôi hơi rùng mình một chút . Qua phòng bảo vệ thì bác khẽ quay lại mà bảo tôi:
-Chú vào đây uống với tôi chén nước chè, rồi tôi chỉ cho chú cái phòng. Tôi cũng đã quét dọn rồi , chú chỉ việc ở thôi, thiếu gì thì mai ra chợ huyện , cách đây cũng cỡ tầm năm sáu cây đấy , mai là phiên nên cũng có hàng .
-Vâng cháu cảm ơn bác nhiều .

Dưới ánh đèn đỏ quạnh của cái bóng đèn vàng hắt ra . Tôi có dịp quan sát kĩ bác bảo vệ. Bác cũng tầm ngoài năm mươi rồi , mái tóc đã muối tiêu sợi đen sợi bạc , đặc biệt là có bộ ria mép khá là cầu kì . Khuôn mặt với ánh mắt thì toán lên một vẻ gì đó mộc mạc rất tin người.Bác rót chén nước chè tàu rồi cầm qua chỗ tôi rồi bảo:
-Chú uống tạm miếng nước , chắc đường xá xa xôi đi cũng mệt mỏi lắm hả ?

-Cháu cũng không mệt lắm đâu ạ , tại đi đường xa cũng quen rồi . Cháu giới thiệu cháu là Sơn , chắc là bác cũng được thầy hiệu trưởng nói rồi ạ ?

-Bác biết rồi , còn bác là Học , bảo vệ của trường này , bác làm bảo vệ ở đây cũng được năm sáu năm rồi .
Tôi xoa xoa chén nước chè cho ấm lòng bàn tay , rồi đưa lên miệng làm một ngụm Nó không có vị gắt như ở thành phố mà có vị thơm nồng nồng khá tả. Nhấp ngụm nước xong thì tôi cũng hỏi bác :
-Học sinh trường này thế nào ạ ?

-Học sinh trường này , đa phần là con nông dân cả ấy mà , có một vài đứa là hộ khá giả thôi , còn đa phần là vậy . Nhìn chung thì chúng nó cũng ngoan ngoãn . Lành như đất ấy mà , cũng không nghịch ngợm lắm đâu.

Tôi gật đầu dạ một tiếng thì bác Học lại nói tiếp :
-Năm vừa rồi cũng có nhiều đứa đỗ đại học lắm đấy . Tụi học sinh bây giờ cũng thông minh.
Tôi cười mà nói lại:
-Thì tuổi trẻ mà bác, tuổi này phải học thì mới tiến bộ được.

Nói chuyện một lúc thì bác Học đưa cho tôi chùm chìa khóa để tôi vào phòng của mình . Căn phòng của tôi là thứ hai tính từ đầu hồi vào . Nó cũng không được rộng lắm. Chỉ khoảng mười lăm mét vuông mà thôi .

Bốn bức tường màu xanh nhạt trông cũ kĩ lắm rồi . Lền đá hoa cũng ố bụi rồi chứ không còn đẹp nữa. Bước những bước nhẹ nhàng tạo thành những tiếng cộp cộp vang kẽ .Để cái túi đồ , tôi tiến lại mở cái tủ một buồng phía góc nhà .Nó cũ nhưng cũng chắc chắn lắm .
Bên cạnh cái giường cũng đã có cái chăn màn gấp gọn gàng rồi . Đồ còn mới tính , tôi đoán chắc là mọi người mua cho tôi . Cất túi đồ vào trong tủ rồi lấy ít quà mà tôi đã chuẩn bị sẵn đi ra ngoài sang phòng bên cạnh thì đã thấy hai người phụ nữ đang ngồi gấp quần áo và soạn giáo án .

Vừa nhìn thấy tôi thì hai người phụ nữ cũng cười mà bảo:
-Chào anh ! Anh là giáo viên mới chuyển về đây dạy à?
-Vâng ! Mình mới vừa xuống đây xong vừa cất đồ , có chút quà mang sang đây biếu đồng nghiệp .

Thấy túi quà trên tay tôi thì cô gái mà đang soạn giáo án cũng đứng dậy , khỏi cái bàn kê sát cửa sổ mà đi ra mời tôi vào :
-Mời anh vào phòng chơi !

Tôi bước vào ,để gói quà lên bàn rồi cũng ngồi xuống . Cô gái gấp quần áo thì cũng để ra một chỗ rồi rót cho tôi cốc nước và ngồi tâm sự .Giọng nói trong trẻo vang lên làm tôi có phần thấy thích thú .
-Em tên là Hoa , còn đây là Ngọc , bọn em ở tổ xã hội, em dạy văn còn Ngọc thì dạy địa .
-Anh tên là Tuấn , xung phong lên đây dạy . Mà anh cùng tổ với bạn em đấy , anh cũng dạy môn văn .

-Vậy à ! Thế thì tốt quá rồi , vì ở đây giáo viên dạy văn cũng thiếu lắm anh ạ . Có anh thì bọn em cũng đỡ phần vất vả .
Tôi gật đầu thì cô gái tên Ngọc cũng nói:
-Ở đây cuộc sống cũng kham khổ lắm chứ không được như trên thành phố đâu anh ạ . Khóa khăn lắm đấy !
-Anh biết chứ! Vì anh xin xuống mà.

Vừa tâm sự thì tôi vừa ngắm hai cô giáo đồng nghiệp cùng với tôi . Hoa thì trông khá là xinh xắn với cái mũi cao . Nước ra thì không trắng nhưng có một vẻ khá là khỏe khoắn , đặc biệt là nụ cười rất duyên cùng chiếc răng khểnh . Còn Ngọc thì trông nền nã hơn với mái tóc dài và khuôn mặt trái xoan . Cứ chăm chú mà nói chuyện rồi cũng nghe những lời nói chuyện khá là độc đáo . Khá muộn thì tôi cũng ra phòng bảo vệ mà nói chuyện với bác Học . Bác Học thấy tôi thì cười bảo: -Sao đã dang làm quen với hai cô giáo đấy rồi à ? -Vâng thì cũng cạnh phòng cháu mà , thế mấy phòng kia không có người nào ở hả bác? -Không có cháu ạ , mới đầu thi cũng có người nhưng sau đó thì giáo viên cũng ra ngoài ở hết rồi chứ không còn ở đây nữa. Giờ chỉ còn hai cô giáo đó thôi , giáo viên trẻ mà tâm huyết lắm đấy . -Thì người trẻ mới hăng hái mà . Cháu có cây thuốc với gói chè và gói kẹo biếu bác uống nước .Tôi đưa bác gói quà rồi cùng vào trong phòng tâm sự đến khuya thì

thì mới về phòng đi ngủ . Tiếng dế cùng tiếng nhái bén kêu oàm oạp ngoài xa cũng làm tôi hơi khó ngủ một chút . Những ngày mai rồi không biết sẽ ra sao .Sáng hôm sau thì tôi lên phòng hội đồng họp thầy hiệu trưởng cũng giới thiệu tôi luôn , và tôi dĩ nhiên làm tổ trưởng bộ môn . Họp hành xong thì tôi nhận bảng phân tiết học rồi nghiên cứu kĩ giáo án .Buổi chiều hôm đó thì Hoa qua nhà tôi bảo: -Anh Tuấn qua nhà em ăn cơm nhé ! Hôm nay chúng em làm cơm đãi anh đấy . Tôi mỉm cười mà bảo: -Vậy à ? Xem cơm ở trên này có ngon lành bằng cơm dưới xuôi không? 

-Làm sao mà ngon được . Nhưng cũng không đến nỗi khó ăn đâu anh ạ . Tôi sang thì đã có một đĩa chim nướng , một thứ lá gì khá lạ rồi cùng một bát canh măng rừng , và mấy con cá mương rán . Mùi thức ăn tỏa ra làm cho tôi thích lắm. Vì nó thơm vô cùng. Tôi nhìn vào mâm cơm rồi bảo: -Sao mà hai cô giáo kiếm đâu được những món này vậy ? -Những món này dễ kiếm mà anh , ra chợ huyện là có mà , người dân trên đây cũng bắt nhiều mà ăn , toàn những món ăn đạm bạc mà . Tôi cười rồi cùng vào . Ngọc cũng chạy ra mà mời bác Học vào ăn cơm . Bác Học cũng mang theo chai rượu vào mà nói: -Hôm nay có nhiều món ngon thế nhỉ , kiểu này thì phải làm vài chén rồi . Ngồi xuống đi cháu . Tôi cùng bác Học và hai cô giáo viên cùng tổ nhâm nhi , nói chuyện cà kê mãi . Đến chiều thì tôi về phòng , chuẩn bị mấy thứ để tối có thể nấu cơm thì Hoa đã mang đồ sang cho tôi rồi bảo: -Em sắm cho anh rồi đây này ! Trả tiền em nhé ! Tôi cũng hơi ngỡ ngàng thì Hoa cười bảo: -Đừng có ngại nhé. Ra chợ thế này thì phụ nữ chúng em hơn anh . Hôm nào mà bận quá thì qua nhà em , mấy anh em ăn cho vui .Tôi mỉm cười cảm ơn rồi đưa ví trả tiền cho Hoa . 

Vừa nói chuyện tôi vừa ngắm . Hai cái bầu vú trong cái áo sơ mi màu trắng cũng phập phồng theo những câu nói nhẹ nhàng làm tôi thấy thích thích . Trước ở dưới thành phố thì tôi cũng ăn chơi nhiều lắm rồi , mặc dù tôi là giáo viên.Nói chuyện một lúc thì Hoa về phòng , tôi cũng vào sắp xếp đồ rồi đi mua thêm mấy thứ nữa. Buổi tối nấu cơm xong , đang soạn giáo án thì Ngọc cũng ra chỗ tôi rồi mỉm cười mà hỏi: -Xem anh tổ trưởng bộ môn làm giáo án thế nào . -Thì cũng như em thôi mà . Ngọc xõa mái tóc dài , tiến gần cái bàn làm việc của tôi , rồi cũng khẽ mà bảo : -Chắc anh Tuấn dưới kia có người yêu rồi hả ? -Anh chưa có , bận học rồi ra trường dạy nên cũng chưa có yêu ai , mà em xinh gái thế này chắc là cũng phải có nhiều anh để ý , trường mình nhiều giáo viên nam thế mà . -Em xấu gái làm gì có ai mà thích đâu , em với Hoa thuộc dạng cá sấu chúa rồi . Kiểu này ế rồi ! -Ế làm sao được , nhiều người muốn mà không được đấy . Tôi với Ngọc nói chuyện bâng quơ với nhau một lúc rồi Ngọc cũng khẽ mà bảo tôi: -Em thích đọc mấy cuốn truyện của văn học Mỹ , thấy nó tinh nghịch và hay ho lắm anh ạ ! Tôi hơi ngạc nhiên nhưng cũng mỉm cười mà nói : -Anh cũng thế rất thích văn học Mỹ , nhất là mấy tác phẩm viết cho trẻ thơ của Mark Twain , đọc khá là thú vị.

ói chuyện với nhau thì tôi cũng đưa cho Ngọc mấy quyển tiểu thuyết rồi cùng với giáo án mà tôi soạn sẵn.Ngọc đỡ lấy tập giáo án của tôi rồi mỉm cười mà bảo: -Đưa cho em để em xem à ? -Ừ ! Em xem giáo án anh soạn thế này đã được chưa, phù hợp với học sinh ở đây không , em đứng lớp chắc em biết .Lật mấy trang giáo án thì Ngọc mỉm cười mà ngẩng lên bảo tôi : -Chữ của nah cũng đẹp thật đấy , giáo viên nam mà có chữ đẹp thế này em cũng thấy hiểm có đấy anh ạ ! -Chữ của anh bình thường mà, nói chung là mọi người dễ đọc thôi chứ có gì mà đẹp đâu em. Phụ nữ các em thì chữ phải đẹp hơn chứ , làm sao mà có thể xấu hơn được. Tôi mỉm cười mà vẫn thỉnh thoảng để ý cái cặp vú trong cái áo sơ mi trắng đang phập phồng.Phải nói là vú của Ngọc cũng tương đối là to chứ cũng chẳng phải bé gì cả , cứ để Ngọc chăm chú nhìn cái giáo án của tôi còn tôi thì chăm chăm nhìn vào ngực cáo .

Một lúc thì Ngọc gập cuốn giáo án lại , mỉm cười rồi chào tôi về phòng của mình . Bình thường ở dưới thành phố thì tôi cũng đi chơi chứ chẳng bao giờ phải một mình ở đêm tối tĩnh mịch thế này , ánh đèn hắt ra từ cửa tạo một khoảng trắng tước sân . Vòng quanh phòng đọc mấy cuốn tiểu thuyết xong thì cũng thấy chán .Ra ngoài hiên đứng thì thấy phòng của Ngọc đã đóng cửa rồi , chỉ còn ánh đèn bàn hắt ra ngoài cửa sổ . Đứng nhìn ngó nghiêng vào thì tôi thấy Hoa đang soạn bài . Khuôn mặt bầu bĩnh làm tôi thích lắm. Nhất là ánh sáng hắt lên khuôn mặt rạng ngời .Ngắm nhìn Hoa một lúc thì tôi ra phòng bảo vệ nói chuyện với bác Học rồi về phòng của mình ngả lưng trên chiếc giường một mà thiếp đi . Sáng hôm sau dậy tôi lên lớp . Tôi được phân công dạy lớp chuyên văn luôn . Lớp này là ít sĩ số nhất và cũng là ít học sinh nhất nhưng toàn là nữ. Vừa vào lớp tôi giới thiệu tên mình rồi mời ban cán sự lớp lên giới thiệu và tình hình học tập của lớp . Lớp khá ngoan vì toàn con gái mà thôi . Tôi thầm nghĩ ‘‘như thế này mà ở trên dưới thành phố thì khối em nữ sinh chết với mình’’. Em lớp trưởng nói : -Em là Lan , lớp trưởng , còn đây là Hồng bí thư , Trinh lớp phó văn thể mĩ và Lam là lớp phó học tập . -Ừ thầy biết rồi . Giờ chúng ta làm quen với nhau nhé . Các em có thể đặt mọi câu hỏi thầy trả lời . Những tiếng cười khúc khích cũng khẽ vang lên . Lớp trưởng đại diện cho các bạn đứng lên hỏi tôi : -Thầy …thầy đã có vợ chưa ạ ? 

Tôi mỉm cười mà nói : -Thầy chưa , hãy còn là lính phòng không . Các em có chị nào thì giới thiệu cho thầy , thầy sẽ hậu tạ . Cả lớp cười ồ mà nói : -Được thế thì còn gì bằng .Tiếng cười giòn tan trong lớp vang lên .Nhưng rồi cũng trôi qua đi rồi chúng tôi bắt đầu vào tiết học . Tôi giảng về những nét đẹp trong thơ của Xuân Quỳnh . Một nhà thơ nữ đầy tài hoa của thi ca Việt Nam . Giảng rồi tôi thêm dẫn chứng nữa khiến cho em nào em đấy đều say mê, tôi cũng cuốn hút vào bài giảng của mình . Giờ ra chơi , tôi xem sơ đồ lớp và sổ đầu bài . Những tiết học khác lớp khá ngoan , hầu như không có điểm xấu .Dạy xong hai tiết thì tôi xuống phòng họp của giáo viên .Hoa với Ngọc cùng mấy giáo viên khác cũng ngồi đó rồi . Vừa thấy tôi xuống thì Hoa đã h

hỏi : -Tiết đầu tiên đứng lớp thế nào anh ? Có thấy ổn không ? -Cũng được em ạ ! Nói chung lớp này khá là ngoan , toàn nữ thôi , mà toàn hỏi thầy là có người yêu chưa với có vợ chưa ! Nghe tôi nói như vậy thì cả phòng cũng cười ầm lên rồi bảo : -Nhìn thầy đẹp trai thế này thì em học sinh nào mà chẳng hỏi . Tôi cũng mỉm cười mà nói lại . -Mấy em đấy thì em cũng trêu lại là có cô chọi nào thì làm mối cho em . Vừa nói xong như vậy thì Hoa ngồi cạnh tôi cũng ngẩng lên mà bảo luôn : -Có em nào làm mối chưa ? -Rất tiếc là chưa có ai cả .Thế mới đau.Có một cô giáo bên tổ toán thấy tôi nói thì hất hàm mà bảo : -Đấy có hai cô bên cạnh đấy, cả hai đều xinh xắn đáng yêu , chọn một trong hai người đều được đấy .
Lúc này thì tôi chỉ mỉm cười mà không nói gì cả . 

Đến tiết sau thì tôi cũng xuống dạy mấy lớp thường . Nói chung học sinh trường này cũng ngoan không quậy nhiều lắm. Thấm thoát đã trôi qua một tuần. Sáng thứ hai đầu tuần thì cả trường chào cờ . Tôi thấy học sinh cũng không đông lắm .Chào cờ xong thì tôi lại dạy lớp chuyên . Lan lớp trưởng chạy lại cạnh tôi mà nói : -Hết giờ thầy ở lại mới lớp chúng em một chút được không hả thầy ? -Có chuyện gì vậy em ? -Lớp em muốn có một sự bất ngờ dành cho thầy . Tôi mỉm cười rồi cùng vào lớp với Lan . Hôm nay dạy về tình yêu nước và tinh thần thanh niên trong thơ của Tố Hữu .Cả lớp cũng chăm chỉ mà nghe giảng lắm. Tôi để ý thì thấy một em gái khá xinh ngồi bàn thứ ba , đang ngồi mà ngắm ra cửa sổ . Mỉm cười tôi đến bên cạnh cùng ngắm ra ngoài và nói khẽ : -Cảnh đẹp thật em nhỉ ? Cả lớp nghe tôi nói như vậy thì cười ầm lên . Còn cô bé học trò thì mặt đỏ nựng lên mà không nói câu nào nữa cả . Khẽ quay lại , miệng chúm chím mà nói : -Em …xin lỗi thầy ! Tôi đứng dậy, đi lên bục giảng mà nói : -Học hành phải chú ý đến bài vở chứ em . Ngoài đó cảnh đẹp thật nhưng ra chơi thì hãy ngắm , tâm hồn cứ treo ngược cành cây thế thì làm sao mà học tốt được. Đang nói như vậy thì Lan lớp trưởng cũng ngồi mà nói : -Thục nó học giỏi văn lắm đó thầy. Tôi cũng ra vẻ ngạc nhiên mà nói : -Vậy hả ? Thế để thầy xem học giỏi thế nào .Nghe tôi nói vậy thì cả lớp cũng sợ tôi sẽ quan tâm đặc biệt . Học xong thì tôi cũng ở lại , hóa ra cả lớp làm liên hoan để chào mừng tôi . Tôi cũng vui vẻ mà liên hoan cùng với các em . 

Cùng hát hò và chơi mấy trò tập thể khiến cả lớp vui như tết. Liên hoan xong thì tôi về, qua hiệu sách nhỏ , tính kiếm xem có mấy quyển thơ Xuân Diệu về đọc thì cũng có thấy mấy cô học trò nhí nhảnh đang kiếm sách .Tiến lại gần , tôi mỉm cười mà bảo : -Mấy em tìm sách gì vậy ? -Mấy em tìm thơ của Xuân Diệu với Nguyễn Bính thầy ạ ? -Vậy hả , ra chỗ này có này . Nói xong thì tôi chỉ cho mấy em rồi cùng ra đó chọn rồi cùng ra tính tiền , mua luôn mà tặng mấy em . Khẽ mỉm cười tôi bảo Lan : -Cũng tìm hiểu về thơ văn thế này là tốt , mà các em định thi vào chuyên ngành gì vậy ? -Chúng em thì thi vào báo chí thôi , ước mơ của em là nhà báo mà . Lan có vẻ hí hửng với ước mơ của mình , còn Thục và Trinh thì vẫn e thẹn không nói gì . Quan trọng nhất là Thục vì Thục bị tôi cảnh cáo trong tiết học sáng nay . Lan nhanh nhảu nói xong thì quay sang Thục và Trinh bảo : -Ê còn hai đứa mày , thầy hỏi mà không nói gì là sao ? Lúc này thì Trinh mới nói : -Em thì thích học về truyền thông còn Thục thì muốn làm cô giáo , giống như thầy vậy đó . Tôi mỉm cười mà bảo Thục . -Vậy là muốn làm đồng nghiệp với thầy rồi đó hả . Thục bẽn lẽn mỉm cười mà bảo : -Vâng ạ ! Tôi chỉ cười rồi ra về . Buổi trưa nấu cơm ăn uống xong đang nghỉ ngơi thì thấy Ngọc phòng bên cạnh xách túi đồ ra ngoài . Thấy có vẻ Ngọc đang chuẩn bị đi đâu nên tôi cũng dậy mà ra hỏi thăm : -Em có việc à mà tay xách nách mang nhiều đồ vậy ? 

-À , em chuẩn bị về quê , bây giờ ra bến xe . Ông anh trai của em ở quê cưới nên em xinh phép nghỉ mấy ngày . -Vậy à ? Thế mai anh lên sắp xếp lịch rồi anh dạy thay cho ! -Vâng em cảm ơn anh nhiều ! -Có gì đâu mà cảm ơn , đồng nghiệp cùng với nhau mà em.Ngọc cười , xõa mái tóc dài Hoang vai rồi đi ra ngoài khu tập thể của nhà trường mà bắt xe . Nhìn hai cái đùi trong cái quần âu làm tôi cũng thèm lắm. Mỉm cười nghĩ trong lòng là kiểu gì cũng thử ăn một cái xem giáo viên ở quê thế nào .Chiều lại đến trường dạy thêm ba tiết nữa thì tôi về . Buổi tối thì cũng nấu cơm rồi mời Hoa sang ăn, cùng bác Học .Ăn uống xong thì tôi cùng với Hoa ngồi nói chuyện, còn bác Học thì ra phòng bảo vệ . Sang phòng Hoa chơi hôm nay tôi thấy có mùi hương nhẹ nhẹ của nước xịt phòng .Cái mùi đó làm tôi thích lắm. Tiến đến bàn thì thấy Hoa đang soạn bài Tây Tiến của Quang Dũng . Chữ của Hoa thì khá là tròn trịa . Đọc một số đoạn tôi thấy có thể viết hay hơn nên bảo Hoa làm .Hoa ngồi xuống rồi cũng nghe những phân tích của tôi mà soạn bài thêm . Công nhận là Hoa cũng là một người có tâm hồn nhạy cảm nên đồng điệu được với những suy nghĩ của tôi.

Hoa mỉm cười nói mấy câu bâng quơ rồi cũng ngồi xuống mà làm tiếp . Mùi tóc của Hoa cũng làm tôi thấy hay hay vì Hoa và Ngọc dùng chung một loại dầu gội nên mùi cũng giống nhau . Nhưng cúi thấp xuống một chút thì tôi thấy thân thể của Hoa có một mùi gì đó nhẹ nhàng lan tỏa . Hoa chắc cũng biết tôi đang tận hưởng mùi hương nhẹ nhàng từ thân thể của mình nên cũng cứ vô tư mà viết tiếp cái giáo án của mình.Đang viết thì Hoa ngẩng đầu lên, thấy tôi cúi sát vào người mình như vậy thì cũng hơi ngỡ ngàng một chút nhưng rồi cũng mỉm cười mà hỏi lại : -Trên cổ em có gì bẩn hả anh ? -Không chẳng có gì bẩn cả đâu , chẳng qua là anh thấy có một mùi thơm nhẹ nhàng nên anh muốn ngửi thôi mà .Nghe những lời nói đường mật của tôi thì Hoa cũng chỉ cười mà khẽ cúi xuống cười e ấp . Nụ cười có vẻ thích được tôi khen như vậy . Đánh liều tôi khẽ khàng mà ôm nhẹ lấy Hoa rồi hôn lên mái tóc và cái trán bướng bỉnh . Hoa cũng lim dim mà đón nhận nụ hôn của tôi.Hôn khẽ vào chán xong thì tôi đứng thẳng dậy , mỉm cười mà bảo : -Thôi nhé ! Anh về phòng đây !Hoa đang mong muốn có một nụ hôn trên môi nhưng tôi lại làm như vậy khiến cho Hoa cũng cụt hứng lắm . Mặt cũng khẽ nhăn lại , thầm nghĩ trong đầu củ

của mình tôi đoán thấy có vẻ Hoa cũng thích có tình ý gì với tôi rồi .Đi chầm chậm đến cửa nhưng tôi quay đầu lại mà ôm lấy Hoa rồi hôn nhẹ lên trán mà nói : -Người em thơm quá cho anh ôm một cái ! Hơi bất ngờ trước hành động của tôi nhưng cũng thích thích , tuy nhiên thì Hoa cũng khẽ đẩy nhẹ nhẹ vai tôi ra mà nói : -Anh ..anh làm cái gì vậy ..nhỡ ở ngoài có ai nhìn vào thì chết à .. buông em ra đi anh ! Hôn nhẹ lên má rồi đưa chầm chậm lên tai tôi rồi tôi khẽ nói nhỏ : -Có ai mà biết cơ chứ ! Không sao đâu mà . Ở ngoài kia thì có mỗi bác Học thôi : -Nhưng mà em vẫn ngại ngại nhỡ có ai thì sao . Bỏ ra khép cái cửa lại đi nào .Đoán là Hoa chịu tôi rồi nên tôi cũng tủm tỉm mà tiến lại rồi chầm chậm mà khép cái cửa rồi quay lại mà hôn Hoa . 

Cặp môi nồng ấm của Hoa được tôi liếm nhẹ nhàng .Hai cái đầu lưỡi dần dần mà đưa ra rồi quện lấy nhau . Hoa cũng ghì tôi thật chặt mà hôn nhẹ nhàng . Một cảm giác sung sướng kì lạ. Vừa hôn tôi vừa vuốt nhẹ nhàng lấy cái mông rồi khẽ khẽ vuốt dọc lên lưng . Công nhận là mông của Hoa cũng khá căng mọng , vuốt đến đâu thích đến đấy .Hoa cũng biết hôn nên cả hai chúng tôi quấn lại với nhau .Vừa mút đầu lưỡi , rồi mút bờ môi đỏ mọng của Hoa làm cho tôi thích vô cùng . Càng mút thì Hoa càng cong người của mình lên vì cảm giác sung sướng . Hôn chán bờ môi thì tôi hôn nhẹ xuống cằm, xuống cổ rồi xuống vai .Hoa cũng phấn khích vô cùng , những ngón tay thường ngày vẫn cầm phấn khẽ cào nhẹ vào lưng tôi . Chầm chậm đưa tay ra đằng trước, cởi từng chiếc cúc áo ra. Khuôn ngực đầy đặn của Hoa dần dần hiện ra .Đoán là Hoa cũng qua chuyện ân ái rồi nhưng khi tôi cởi như vậy thì Hoa cũng ửng hồng má của mình lại . Vừa có cảm giác ngượng ngùng vừa có cảm giác thích thú . Cái áo lót màu trắng ôm lấy hai cái bầu vú làm tôi thích lắm.Dưới ánh sáng không được tỏ lắm của cái bóng đèn neon tỏa xuống hai bầu vú của Hoa căng tròn lên . Đưa tay tôi xoa nhẹ nhẹ ngoài lớp áo rồi bảo : -Ngực em đẹp thật đấy ! -Bình thường mà anh , có gì mà đẹp đâu , mà sao đã cởi của em ra rồi ! -Anh nhìn một chút thôi mà .Hai bàn tay tôi vừa xoa chầm chậm cái bầu vú vừa khom người xuống mà hôn nhẹ nhàng lên đó . Hoa cũng cong lưng của mình rồi ưỡn người ra thêm . Biết ý tôi chầm chậm đưa nhẹ tay ra đằng sau , bấm lấy cái nút cho cái áo lót tuột xuống.
Hai cái bầu vú hiện ra rõ rồi . 

Núm vú của Hoa cũng hồng hồng , bé như đầu đũa vậy . Khom người tôi vạch cái áo rồi ngậm cả cái quầng vú mà mút thật mạnh . Càng mút thì cái bầu vú càng cứng lên . Hoa cũng bắt đầu rên ử trong cổ họng của mình . Vừa mút tôi vừa cắn nhẹ nhàng lấy cái núm vú . Hoa rùng mình lên vì sướng . Cứ kích thích như vậy cho đến khi Hoa không chịu được , đưa tay cởi áo của tôi ra mà lột nhanh ra luôn. Tôi mỉm cười mà bảo : -Sao em cởi áo của anh ra thế này? -Thì em thèm chứ còn sao nữa ! Có thế mà cũng hỏi ! Nhìn cái mặt sao mà ghét thế không thế không biết . Cởi áo người ta ra rồi mút như thế thì làm sao mà người ta có thể chịu được cơ chứ ! Cởi xong cái áo của tôi ra thì Hoa vuốt nhẹ nhàng những ngón tay của mình lên ngực rồi gẩy cái núm tí của tôi mà nói: -Eo ơi , giáo viên mà ngực nở săn chắc nhỉ ! -Thì anh vẫn tập thể thao mà . Vì thế nó mới săn chắc như thế này chứ . Mà em cũng ngon lành lắm rồi còn gìLột cả hai cái áo ra giờ chúng tôi đã cởi trần rồi , bế Hoa đến cái giường tôi để Hoa nằm xuống rồi tiếp tục bú vú rồi tay xoa nhẹ nhẹ lên cái quần vải sau đó vuốt chầm chậm lên đũng quần .Không ngờ mu *** của Hoa đã nhô lên khá là cao . 

Ấn nhẹ ba đầu ngón tay của mình vào thì Hoa càng cong người của mình lên . Xoa một lúc thì tôi cởi luôn cái quần dài ra rồi luồn tay vào đũng quần lót mà xoa .Nước nhờn đã tuôn ra thật là nhiều rồi , làm cả cái đũng quần ướt sũng . Một tay để cho Hoa gối lên , ngẩng đầu lên tôi hỏi : -Sao mà nước của em ra nhiều thế ? -Thì lâu lắm rồi , rất lâu rồi em mới được hôn thế này mà . Sướng lắm anh ạ , chắc của anh cũng cứng rồi còn gì ? Chỉ cười thôi nhưng mà Hoa đã luồn tay vào trong cái quần mà vuốt nhẹ nhàng con că…c rồi . Nắm con că…c trong lòng bàn tay của mình . Hoa khẽ nói : -Con că…c của anh to thế ? -Cũng bình thường mà , đâu có gì mà to đâu , để anh ngắm của em nhé : -Thôi mà ngại lắm. Tắt đèn đi anh ! -Có gì mà ngại đâu mà , của em đẹp mà .Vừa nói thì tôi cũng chầm chậm mà cởi nhẹ nhàng cái quần lót mà vứt sang một một bên . Đám lông đen nhánh mọc nhẹ nhàng từ cái mu lôn xuôi xuôi xuống bên dưới trông đẹp vô cùng . Cởi cái quần lót ra thì mới thấy Hoa khá là trắng . Cái mu *** nhô cao lên trông thích vô cùng .Phía dưới cái khe *** khít lại thì nước nhờn đã chảy ra thật là nhiều làm những sợi lông mềm mại dính dính với nhau rồi . Đưa ngón tay vào đó day day nhẹ nhàng thì Hoa cũng dạng chân của mình ra một chút nước nhờn ra thật nhiều .Khom người xuống vừa mút cái bầu vú , tôi vừa móc nhẹ nhàng cái lỗ *** . 

Hoa cũng rên ư ư trong cổ họng của mình , đưa tay xuống mà nắm nhẹ lấy cổ tay của tôi .Ngẩng lên tôi bảo : -Sướng .. cảm thấy trong người làm sao đấy anh ạ .. thích quá .. hích hích . lâu lắm rồi em không có cảm giác này ! -Thế hồi trước có à ? -Thì với người yêu cũ cũng có cảm giác này mà .Mỉm cười rồi chầm chậm tôi đút ngập cả ngón tay của mình vào trong cái lỗ *** của Hoa mà ngoáy thật nhẹ nhàng . Nhưng không ngờ càng ngoáy nhẹ nhàng như vậy thì nước nhờn càng ra nhiều hơn nữa .Nước nhờn rỉ theo cái kẽ tay mà xuống bàn tay của tôi , tạo ra những tiếng óc ách nghe cũng vui tai lắm . Khi nước nhờn đã chảy ra thật nhiều thì tôi rút tay ra , rồi day chầm chậm lên cái hột lẹ . Cũng chưa nhìn thấy , tôi chỉ day chầm chậm lên chỗ mà cảm nhận được thôi nhưng không ngờ Hoa đưa tay xuống rồi nắm lấy tay tôi mà nói : -Đừng làm thế … anh ơi em không thể nào chịu nổi được nữa … -Hích ! Làm sao mà không chịu được ? -Em sướng lắm xoa như thế em không thể nào mà chịu được luôn .. tê hết cả người lên .. cứng cả người lên rồi đây này ? -Vậy à ? Hì hí .. thế càng đã chứ sao ? -Nhưng mà em không thể nào mà chịu được anh ạ .. ! Tôi cũng đành day thêm một chút nữa rồi mới bảo Hoa : -Anh liếm có được khôn

không ?Hoa chỉ khẽ mỉm cười rồi gật đầu của mình . Chầm chậm tôi ngồi xuống , đưa lưỡi từ vú xuống bụng rồi đến cái đám lông đen nhánh . Càng liếm đám lông đó thì Hoa càng dạng chân của mình rộng ra hơn . Dưới anh đèn tôi nhìn được cái khe *** của Hoa . *** của Hoa cũng khá đẹp . Hai cái mép *** khít vào nhau , đỏ đỏ hồng hồng thích vô cùng . Nhất là khi nước nhờn chảy ra nhiều làm nó trơn nhẫy lên .Đưa đầu lưỡi vào đó quét nhẹ nhàng thì Hoa càng cong người ra mà dạng chân to ra . Dưới anh đèn mờ ảo càng làm cho tôi thấy đã hơn . Vừa liếm thì vừa xoa hai cái đùi trắng hồng . Mùi nước nhờn Hoai ngái khai khai làm tôi hơi kinh một chút nhưng càng liếm thì cái mùi đó không còn mà cảm giác ngon lành càng dâng lên .Chừng vài phút sau thì Hoa không chịu được nữa mới khẽ bảo : -Anh ơi …liếm vào trong một chút được không .. ? Em thích liếm vào trong một chút anh ạ .. thế đã hơn ! -Muốn đút đầu lưỡi vào à ? -Vâng đã lắm . Khẽ đưa hai cái đầu lưỡi kéo mép *** của Hoa rồi tôi đưa cái đầu lưỡi của mình vào sâu hơn mà liếm. Cánh liếm thi Hoa càng thích . Liếm chán cái lỗ *** thì tôi chầm chậm liếm ra cái đùi rồi hỏi : -Đã chưa ! Thế có cho anh làm không ? -Có nhưng mà em không có bao cao su ở đây ? -Không sao đâu mà , sợ anh có gì à ? -Em sợ dính thôi ! -Dính làm sao được, mai uống thuốc là được mà.

Hoa còn đang lưỡng lự thì tôi cúi xuống rồi chầm chậm mà đưa lưỡi , liếm thêm cái khe *** rồi chầm chậm mà đảo lưỡi quanh cái lỗ *** cho nước ra nhiều nữa. Hoa càng cong người của mình lên vì sướng . Chọc thêm ngón tay ngoáy thêm một chút nữa thì tôi bảo: -Anh làm nhé ?Hoa gật đầu thì tôi cũng chầm chậm mà cởi nhẹ nhàng cái quần của mình ra . Con că…c cứng ngắc dựng đứng lên rồi . Hoa nhìn thấy con că…c của tôi như vậy thì mỉm cười mà bảo : -Hì cứng ngắc lên rồi , mà sao to thế anh , cho vào nhẹ nhàng thôi nhé không em đau . -Thế hả , hay là em mút cho anh cho nó trơn đã rồi hãy làm nhé . -Em mới mút một lần thôi , không biết có làm anh thích không? -Có mà , miễn là mút là được thôi mà .Không sao đâu , anh thích đấy.

Hoa tủm tỉm đến rồi khẽ cầm lấ con că…c của tôi vuốt chầm chậm sau đó thì đưa lưỡi của mình ra liếm. Đầu lưỡi ẩm ướt hồng hồng làm cho tôi thích lắm . Những lần đưa lưỡi của Hoa vụng về lắm nhưng cũng làm cho tôi thíc lắm . Cả cái thân că…c cũng giật nhẹ nhàng vì thích quá . Đảo quanh cái đầu lưỡi quanh cái đầu khấc rồi Hoa mới chầm chậm mút nhẹ nhàng . Dần dần làm cho tôi sướng lắm. Mấy phút thôi thì cái đầu khấc đỏ hồng bóng nhẫy rồi . Tôi khẽ bảo Hoa : -Nằm xuống cho anh làm nhé được không ?Hoa ngồi xuống rồi khẽ dạng chân của mình rộng ra . Quỳ chân xuống , cầm con că…c quét dọc theo cái khe *** thì Hoa cũng luồn tay của mình xuống rồi cầm lấy con că…c mà đút vào lỗ *** của mình .Hai cái mép *** hồng dần dần tách ra rồi ôm lấy con că…c của tôi . Không ngờ cái lỗ *** khít vô cùng mút mạnh lấy cái đầu khấc của tôi . Hoa hơi nhăn mặt của mình lại thì tôi đưa tay xuống xoa cái mu *** lên rồi hỏi: -Đau hả em? 

-Không sướng mà anh ..lâu lắm rồi em mới có cái cảm giác như thế này anh ạ .. đã quá.. sướng ..ấn thêm vào một chút đi .Với vẻ ngoài bình thường của một giáo viên trẻ nhưng bên trong đó là một người đàn bà cũng dâm đãng ra phết . Vịn nhẹ nhàng hai tay lên cái đầu gối tôi ấn cho con că…c ngập lút vào thì Hoa ứ lên một tiếng .Cảm giác từng thớ thịt ấm nóng xoắn xuýt vào con că…c của tôi khiến cho tôi sướng như phát điên lên . Nước nhờn cũng tuôn ra khá là nhiều . Mắt Hoa nhắm nghiền lại , hai gò má ửng hồng lên vì sướng .Chầm chậm nhấp nhẹ nhàng cho con că…c trượt dọc theo cái lỗ *** thì nước nhờn càng chảy ra nhiều . Hoa không dám rên to mà chỉ khẽ khãng ư ử trong cổ họng của mình mà thôi . Càng nhấp thì càng thích . Cái mu *** căng phồng cũng giật nhẹ nhàng theo những cú nhấp của tôi . Hoa cũng oằn người lên mà tận hưởng sự khoái cảm . Vừa đi…t tôi vừa hỏi : -Anh làm nhẹ nhàng thế này có sướng không em ? Hay là làm mạnh nữa ? -Mạnh một chút nữa đã hơn anh ạ .Mỉm cười tôi chống hai tay banh rộng cái háng của Hoa ra rồi cứ thế mà nhấp mạnh hơn một chút . Những tiếng pạch pạch cũng khẽ khẽ mà vang lên khá là to . Hoa sướng lắm rồi . Hàm răng cắn vào môi rồi hai tay bấu chặt lấy hai cánh tay của tôi rồi ư ư trong cổ họng : -Nữa đi anh ơi .. em sướng .. đã quá.. sướng không thể nào mà chịu được nữa rồi ..hích hích .. sao mà đã thế hả trời.. em lên ..ứ .. em sướng .Những tiếng rên ư ư vag trong đêm tĩnh mịch càng làm cho tôi sướng hơn .Chỉ một lúc thì Hoa cũng đã lên đỉnh , cái lỗ *** co bóp rất mạnh mà mút lấy con că…c của tôi . Tôi thì cũng quen rồi , chưa ra khí được .

Đợi Hoa thở hổn hển tôi rút con că…c ra rồi cho Hoa chổng mông lên , xoa cái mông mà đi…t mạnh . Lần này đi…t kiểu này thì tôi sướng hơn Hoa . Chỉ mấy phút thì tôi đã phun ầm ầm vào trong cái lỗ *** . Hoa sướng quá , gục đầu xuống , xõa mái tóc của mình ra mà nằm xuống giường .Tinh trùng đục đục trong cái lỗ *** đỏ au cũng chảy ra . Dính bết vào những sợi lông ở hai bên cái mép *** . Tôi mỉm cười xoa cái bờ mông trắng hếu rồi bảo Hoa : -Sướng không em ? Anh đã lắm, sướng không thể nào mà chịu được nữa rồi . Hì em làm nhiều chưa mà cũng biết vậy ? -Em cũng làm với người yêu cũ , chuyện này cũng bình thường mà , đâu có gì đâu anh . Anh làm khỏe thật đấy ! -Bình thường mà có gì đâu mà khỏe ? -Người yêu cũ đâu có làm được thế này đâu , mới có một vài cái , em chưa có cảm giác gì thì đã ra rồi . Mối tình thời học sinh của Hoa – Truyện dâm -Vậy à ? Thế anh làm em thỏa mãn không ? Hoa ửng đỏ mặt mà trả lời : -Thế này mà anh còn hỏi em à ?Tôi chỉ cười thì Hoa cũng khẽ lấy cái khăn mà lau cái *** của mình . Tinh trùng của tôi ở trong lỗ *** bây giờ mới chảy ra thật là nhiều . Hoa cố gắng lau hết rồi ngẩng lên mà bảo : -Của anh nhiều thật đấy , ngồi dậy mới thấy nó chảy ra nhiều ! Tôi chỉ cười mà chầm chậm mặc quần áo của mình vào . Hoa lau xong rồi đưa cho tôi xem cái khăn thì công nhận là tinh trùng của tôi cũng nhiều thật . Bên cạnh đó còn có những sợi lông đen nhánh của *** Hoa rụng ra nữa . Lau xong

thì Hoa cũng mặc quần áo vào rồi bảo tôi : -Ngủ ở đây với em . Mai đi dạy cũng được mà ! -Nhưng nhỡ Ngọc lên với bác Học nhìn thấy thì làm sao ? -Bác Học thì chẳng bao giờ mà qua phòng em đâu , anh cứ yên tâm đi mà .Không sao đâu . -Có thật là không sao không đấy ? -Gớm làm với em rồi mà còn sợ , sao lúc nãy hăng thế , giờ co vào rồi à ? Hoa lườm tôi thì tôi cũng mỉm cười rồi nằm xuống ngủ cùng với Hoa . Đêm đó thèm quá thì tôi cũng đè Hoa ra mà làm thêm hai lần nữa. Sáng hôm sau thì vẫn đến trường dạy bình thường , tôi có dạy thêm cho Ngọc nữa. Tối thì Hoa nấu cơm cùng tôi với bác Học vào ăn cho vui . Ăn xong thì tôi với bác Học ra ngoài cái phòng mà ngồi xem cái tin tức rồi cùng nói chuyện. Bác Học mỉm cười mà nói : -Về đây hơn tuần thôi mà cũng láu lỉnh gớm đấy nhỉ ? -Láu lỉnh gì hả bác ? -Tối hôm qua thì ở phòng cái Hoa huỳnh huỵch gì còn bảo : Tôi cũng hơi ngỡ ngàng nhưng cũng mỉm cười mà hỏi lại : -Vậy là bác biết à ? 

-Sao lại không biết , thoáng qua là biết rồi mà .Làm ăn gì thì cũng cẩn thận nhé, bác là bác biết tính cháu hãy còn vui chơi lắm . Nghe bác nói tôi chỉ mỉm cười mà không nói gì . Bác Học lại nói thêm : -Về tính hai con bé này bác biết . Đàn ông với nhau không ngại gì cả . Cả hai đừa đều dâm như nhau đấy . Bác làm ở đây bác biết mà , tụi này nó thèm hơi trai lắm . Bác mà còn trẻ như mày thì bác cũng chơi luôn .Tôi cười khà khà mà bảo bác : -Vậy hả bác ? Cháu tưởng giáo viên ngoan lắm chứ ! -Thì cũng ngoan , nhưng ở xứ này thì tối cũng có ai đâu . Hơn nữa giáo viên thì ở trường này cũng có gia đình hết rồi , chỉ còn mỗi hai em ấy , giáo viên trẻ không có ai , lại ở phố xung phong lên đây , cũng hừng hực sức sống mà . Chỉ cười mà tôi gật đầu thì bác Học lại nói tiếp : -Thế hôm qua làm được mấy cái mà nghe lục xục cả đêm ? -Cũng hai lần thôi , nói chung là hàng họ cũng đẹp ra phết ! -Vậy à ,nhưng bác thấy hàng họ cái Ngọc ngon lành hơn cái Hoa đấy ! -Thế hả bác , cháu cũng chẳng để ý lắm, chỉ thấy em Hoa dâm dâm thì thịt luôn em Hoa , còn em Ngọc thì chưa biết thế nào . -Thì mía ngon đánh cả cụm đi thôi còn đợi chờ gì nữa .

Em Ngọc mà mặc quần bò vào nhé, quên chết đi đấy .Giọng nói ấm áp pha những câu như vậy làm cho tôi thích vô cùng . Tỉ tê một chút rồi tôi về phòng của mình .Có vẻ là Hoa cũng mong tôi sang lắm nhưng tôi cứ làm bơ mà không nói gì. Ba ngày sau thì Ngọc cũng lên .Ngọc cũng mang ít đồ sang mà cùng tôi , Hoa và bác Học liên hoan . Hôm sau thì lên trường Ngọc cũng tủm tỉm mà nói với tôi : -Anh Tuấn nhá ! Em biết rồi đấy khai ra nhanh lên ! Tỉnh bơ tôi hỏi lại : -Có chuyện gì mà phải khai . Hình như về quê ăn cưới vui quá nên bây giờ cũng thấy nâng nâng chưa về mặt đất à ! -Có mà anh nâng nâng chưa về mặt đất ấy . Tí nữa e hỏi tôi. Dạy xong thì tôi về thì Ngọc xách cái cặp đi cùng tôi mà nói : -Khai nhanh nào anh Tuấn ! Vẫn tỉnh bơ tôi nói : -Có gì mà khai đâu ? -Đêm hôm qua cùng với Hoa làm gì hả ? Khai nhanh ,Hoa kể hết với em rồi. Đến lúc này thì tôi phải nói thật : -Hôm đó thì không chịu được thì anh với Hoa mới xảy ra chuyện đấy thôi mà . Đâu có cố ý đâu em ! -Nhìn cái mặt của anh là em biết rồi , làm gì mà có chuyện không cố ý . Mà em hỏi thật nhé .Anh thấy Hoa thế nào trong chuyện đó ? -Cũng được, mà tụi em cùng phòng tâm sự chuyện đó với nhau hay hơn mà sao lại hỏi anh như vậy . -Anh làm thì anh đánh giá được mà.
Loading...