Loading...

"Truyện 18+" Chị gái chồng yếu sinh lý P1

Loading...
Truyện 18+ Chị gái chồng yếu sinh lý P1
Tuấn là nhận vật chính của câu chuyện này , hắn năm nay vừa tròn ba mươi tuổi có vợ tên Nguyệt hai mươi lăm tuổi . Cả hai đang thuê nhà trọ tại quận 12 , Nguyệt đang là công nhân xí nghiệp may , công việc tạm ổn định . Riêng Tuấn thì khá bấp bênh làm đủ thứ nghề mà vẫn chẳng ra gì . Lúc thì phụ hồ , lúc thì bốc vát , có dạo lại chạy xe ôm . Hai vợ chồng đã có một con bốn tuổi phải gửi lại cho bà ngoại chăm ở ngoài bắc để vào nam mưu sinh . Gần một năm nay tình hình cũng không mấy khá hơn vì Tuấn vẫn thất nghiệp , thỉnh thoảng lại dính vào các chầu nhậu của xóm nhà trọ nên say xỉn thường xuyên .

Bổng một hôm Tuấn nhận được điện thoại của một đồng hương giới thiệu cho Tuấn việc làm , Tuấn rất vui vì hy vọng sẽ có được việc làm phụ giúp vợ và cũng tránh bớt chuyện nhậu nhẹt cũng không hay mấy . Tuấn cũng thấy xấu hổ với vợ vì chuyện này . Ngày mai Tuấn sẽ đến chổ hẹn để gặp bạn đồng hương và giới thiệu công việc sẽ làm .

Tuấn hơi bất ngờ vì buổi hẹn lại là căn tin của một bệnh viện lớn tại thành phố , trong lúc chờ khách hẹn đến Tuấn được người đồng hương nói sơ qua về công việc sắp tới .

– Tôi nói cho ông biết là ông là người may mắn lắm mới gặp được gia đình này đó . Ông khéo mà chịu khó nghe lời chỉ dẫn và giúp họ hết lòng đấy nhé !

– Dạ vầng em hứa , em đội ơn bác đã giúp cho em việc này , em sẽ không quên ơn bác .

Khoảng chừng mười lăm phút sau thì có một chị mặc đồ công sở đến bắt tay chào hỏi gã đồng hương :

– A chào anh Sang , đây có phải là người tôi cần anh giới thiệu không ?

– Vâng chào chị , anh này tên Tuấn

– Vâng chào anh Tuấn , tôi là Hằng người quen anh Sang đến gặp anh sáng nay để nhờ anh tí việc đấy mà .

– Vâng cảm ơn chị , tôi đã được nghe anh Sang trao đổi sơ qua rồi ạ .

Sau khi gọi nước uống chị bắt đầu câu chuyện mà chị chờ đợi mấy ngày nay .

– À thôi ta vào việc nhé ! Này anh Sang nếu anh thống nhất thì tôi sẽ trả cho Tuấn mỗi tháng 3 triệu được không ? thì tôi sẽ chỉ dẫn ngay cho Tuấn vài việc rồi tôi xin phép các anh phải về cơ quan đang bận khá nhiều việc hôm nay .

Sang lên tiếng trước :

– Chị xem tôi kiếm cho chị thằng này ngoan và chăm làm lắm đấy , chị xem mà cho hắn thêm ít tiền tiêu vặt nữa , hoàn cảnh vợ con nó cũng khá lêu bêu lắm chị ạ !

– Thôi nghe anh kể tôi tin , như vậy tôi sẽ gửi thêm cho chú Tuấn ( chị biết Tuấn nhỏ tuổi hơn chị nhiều ) 1 triệu nữa để phụ giúp vợ con chú , được chưa nào ?

Tuấn nghe và mừng thầm , bởi công việc thì chưa biết thế nào , nhưng với mức lương này nó chẳng bao giờ mơ tới lúc này . Nó chỉ mong có được việc làm là nhất rồi , nó cũng thầm nghỉ chắc người phụ nữ này dể tính và dể chịu qua cách nói chuyện .

Thực thì nó chỉ nhận được khoảng 3 triệu tháng đầu và các tháng sau là 3 triệu rưởi như đã thỏa thuận với Sang , gã này là người môi giới công việc nuôi bệnh tại bệnh viện này khá lâu rồi . Tên tuổi gã thì ai cũng biết ở bệnh viện , nhất là những gia đình có hoàn cảnh neo đơn không có ai chăm sóc người bệnh , thì chỉ cần qua gã là sẽ có người chăm sóc ngay , với giá cả thỏa thuận .

Rồi Tuấn và chị Hằng vội vả lên tầng 4 của bệnh viện , đây là dãy chăm sóc cho các bệnh nhân nặng , mất khả năng đi lại . Mọi việc phải cần có sự giúp đỡ của người thân như thay áo quần , lo vệ sinh , thuốc men ……Do bệnh viện chỉ dành phục vụ cho cán bộ nên cảnh xô bồ cũng ít thấy và phức tạp như các bệnh viện khác mà Tuấn biết .

Lúc vào thang máy chỉ có hai người mà thôi , Tuấn thoảng nghe mùi nước hoa đắt tiền từ người chị Hằng , làm Tuấn cảm thấy cảm tình với người phụ nữ mà nó mới gặp lần đầu , thấy nó yên lặng ngai chị bèn lên tiếng :

– Trông chú cũng trẻ khỏe và nhanh nhẹn đấy , chị mong chú làm tốt cho ông .

– Ô chị quá khen em , có gì chị chỉ bảo cho em , em sẽ cố gắng hết mình , chị yên tâm

– Chú nói chị cũng vui rồi đây , mấy hôm nay không có người trông cho ông cụ ,ôi vất vả quá chú ạ ..Chị thì ..

Lúc này đã lên tầng 4 dành cho các bệnh nhân nặng , chị Hằng đưa Tuần đến phòng chăm sóc đặc biệt , đây là khu vực chỉ dành cho những người bệnh là cán bộ cấp cao , khoảng hơn mười phòng chăm sóc loại này , phòng bố của chị nằm phía cuối dãy .

Lúc bước vào phòng thì gặp ngay cô y tá đang vào thuốc cho cụ nên chị bắt chuyện ngay :

– Chào em , hôm nay chị có người đến ở lại chăm sóc cho ông ở đây . Anh này tên Tuấn , chị giới thiệu cho em biết làm quen , có gì em giúp đỡ chú Tuấn mới chưa quen việc .

– Ôi không sao đâu chị , có gì em sẽ chỉ giúp cho .

Tuấn cũng lịch sự chào lại cô y tá :

– Có gì không rõ cô giúp tôi nhé !

– Có sao đâu anh , cũng dể mà . Có gì không hiểu anh báo em biết nhé .Em sẵn sàng giúp thôi mà .

Tuấn nhìn cô y tá còn khá trẻ tuy không xinh , nhưng cũng dể nhìn . Đây là lần đầu Tuấn vào nơi này , Tuấn hơi bị thoáng lạnh vì phòng lúc nào cũng bật máy điều hòa . Biết ý Tuấn lần đầu như vậy nên chị lên tiếng :

– Chắc chú mới vào chưa quen , vào đây phải mặc thêm áo khoác mới đủ . Nếu chưa có thì tối nay chị lấy của chồng chị dư mang vào cho nhé . Cũng phải giữ sức khỏe để mà chăm ông cho chị đấy nhé !

Chị nhìn Tuấn cười và cái giọng lên cuối câu nói như lo lắng của người chị dành cho em vậy , nó cảm thấy vui sướng trong lòng .Tuấn thầm nghỉ mình đã gặp được người tốt đây .

Mãi đứng nhìn cô y tá làm thuốc cho người bệnh , giờ Tuấn mới nhìn thấy ông cụ , ông khá hom hem , gầy rộc chắc là nằm ở đây lâu lắm rồi . Tóc lơ thơ còn vài sợi , râu lởm chởm bạc phếch , mắt lờ đờ , miệng há hốc và đặc biệt mũi phải thở bằng oxy đưa vào . Tuấn nhìn cụ thương hại , bắt đầu hôm nay Tuấn sẽ là người cận kề cụ để chăm sóc .

Việc làm thuốc cho ông cụ cũng xong , em y tá đi ra ngoài , trong phòng chỉ còn chị Hằng và Tuấn , chị nhanh nhẩu hướng dẫn qua loa cho Tuấn mấy chuyện lặt vặt rồi đến phần chính là chuyện làm vệ sinh cho ông cụ . Vì ông cụ đã không còn biết gì hết sau lần tai biến , nên chỉ còn sống đời sống thực vật , nên chuyện ăn uống vệ sinh đều không kiểm soát được . Phần này chị hướng dẫn Tuấn khá là chi tiết , Tuấn nhìn chăm chăm chị làm , cái mùi nước hoa bên người phụ nữ trung niên làm hút hồn Tuấn , đứng sát bên chị thật gần để nhìn thao tác chị hướng dẫn mà người Tuấn đờ đẫn ra khi thoáng nhìn thấy khe ngực chị trắng ngần , người chị chắc chắn , thân hình đầy đặn của tuổi 46 như chị nói cho Tuấn biết , dân công sở nên nước da trắng trẻo , đặc biệt bộ mông căng dấy trong chiếc váy đen . Tuấn nhìn bổng nghỉ bậy , giá mà vợ mình được như này nhỉ ?

Thỉnh thoảng Tuấn nhổm người lên nhìn chị làm nên ngực Tuấn chạm vào vai chị làm Tuấn thấy thoáng thích thú với người phụ nũ quý phái này . Rồi đến phần tế nhị nhất là lau chùi phía bộ phận sinh dục cho ông khi ông bị ướt nước tiểu , Tuấn nhìn chị làm nhẹ nhàng , gọn gàng và thành thạo . Chị vừa làm vừa hướng dẫn :

– Đến làm phần này , chú phải làm cẩn thận , kỹ càng để vừa sạch vừa để tránh ẩm mốc sinh lở loét cho cụ thì khổ thêm nữa đấy chú nhé !

Vừa nói tay chị đã kéo quần ông cụ xuống hết , một con cu mềm oặt trông thật thảm hại như người bệnh , có điều Tuấn nhìn thấy nó khá dài , Tuấn trộm nghỉ ông này lúc trẻ chắc đã làm khá nhiều bà mê vì cái buồi dài này .

Quay lại thực tế , Tuấn thấy chị không e thẹn gì mấy khi lấy tay cầm con cặt của bố mình vuốt rửa bằng cái khăn ướt nóng , rồi lau tận xuống hai hòn dái thòng phía dưới sâu . Tuấn nhìn chút ngượng ngùng bên người phụ nữ , Tuấn nghỉ chắc là của bố chị nên chị cũng quen và không có ý nghỉ gì . Bổng chị nhìn Tuấn cười rồi nói :

– Đấy chú thấy chưa , làm riết rồi cũng quen thôi . Của bố chị nên chị cũng dể làm chứ mà của người khác thì thì…chị chịu chết thôi ..

Tuấn bẻn lẻn cười xấu hổ :

– Mà em thấy chị tự nhiên với chuyện này thật đấy nhé !

– Tuổi chị giờ cũng già rồi , nên chai lì lắm em ạ ! Chuyện này cũng quá thường rồi với chị ..

– Vâng em tưởng chị ..chị ngại chuyện này chứ ?

– Ôi tuổi này mà còn ngại gì nữa em , chị hai lửa rồi ( hai đời chồng ) đó , tuổi lại sồn sồn , già rồi còn gì để mất mà chú em nói ngại .

Tuấn nghe chị Hằng lần đầu mới gặp mà đã dám thổ lộ như bật đèn xanh cho Tuấn , nên Tuấn càng phấn chấn hơn , chim Tuấn đã cương phía dưới tự lúc nào . Lúc này Tuấn bạo dạn hơn :

– Ôi chị là chị nói thế , chứ em có vợ mà cũng như không à !

– Không là như thế nào ?

– Thôi khó nói lắm chị ạ !

Tuấn ngại ngùng vì mới buổi đầu tiên mà nhở chị hiểu khác thì không chừng mất việc , nhưng chị Hằng chẳng chịu dứng vì tò mò :

– Mà chuyện gì , chư cứ nói thử chị có giúp được chú không , chú cứ yên tâm nói cho chị nghe . Không ai biết đâu mà chú ngại cả .

– Thôi để lúc khác em có dịp tâm sự chị hiểu , bây giờ chị về đi làm cho kịp , em đã biết cách chăm sóc cụ rồi chị ạ ! Chị về đi .

– Không sao đâu , chị làm sếp mà lúc nào muốn đi làm cũng được , chú cứ thoải mái nói cho chị nghe đi .

Thấy chị mở lòng nó bổng tự tin hơn :

– Số là vợ chồng em vào đây hơn năm rồi , con phải gửi ngoại giữ , vợ em làm công nhân may theo ca , lương cũng không bao nhiêu cả . Em thì thất nghiệp như chị thấy đấy , chỉ có chút sức khỏe đi bốc vát hay phụ hồ qua ngày mà không thường xuyên được . Bạn bè thì thú thật chị hay rủ nhậu nhẹt nên em cũng hơi hư , nên con vợ nó đay nghiến mãi . Dạo gần đây nó đi làm về khuya , nói do tăng ca . Lúc đó em có chút men nên cũng muốn gần vợ , nhưng mà nó khăng khăng từ chối cho em gần , nói đi làm về mệt nghỉ để còn sức mai làm . Em thật xấu hổ lắm mới tâm sự cho chị nghe , vì chị như chị của em và chị nói thì em tin .

Chị Hằng nghe Tuấn thổ lộ mà lòng chị cũng xốn xang không ít , trong khi đang ở tuổi hồi xuân mà chồng chị thì ngược lại cũng ham nhậu với bạn bè mà bỏ bê không thèm đoái hoài đến thân xác chị mỡ màng như thế này mới khó chịu làm sao . Chợt hôm nay gặp chuyện của Tuấn , chị bổng thấy thương hại và đồng cảm với hoàn cảnh của chính mình .

– Thôi chú cứ nghe lời chị , chăm chỉ làm việc , có thu nhập và bớt rượu chè thì lúc bấy giờ con vợ nào mà chẳng chìu chồng , chú khéo lo xa quá đấy . Thôi cứ như vậy đi , giờ chị phải về đi làm , nếu được tối chị vào thăm ông xem chú làm thế nào .

– Vâng chị về đi , em làm được mà .

Nói rồi chị quay lại bàn nước lấy cái bóp mở ra lấy 2 tờ 500 ngàn đưa Tuấn :

– Này chị gửi trước chú tạm ít tiền để tiêu tháng này , nhưng ở đây không được rượu chè đấy nhé !

– Dạ cảm ơn chị , em nhớ ạ !

Chị đi rồi , Tuấn chợt thấy vui vì vừa được làm việc cũng khá nhẹ nhàng lại vừa có người chủ dể tính đáng mến như chị . Nó cố kìm cái ý nghỉ đen tối khi nghỉ đến thân hình đẫy đà và mùi nước hoa gợi dục kia . Nghỉ đến đây Tuấn lại mong chị tối sẽ vào thăm ông .

Tuấn cũng thấy mình hơi xạo với chị về chuyện quan hệ vợ chồng của mình , thật ra thì Nguyệt vẫn cho Tuấn quan hệ hằng tuần đến bốn năm lần , Nguyệt là dân miền quê nên cũng rất khỏe trong chuyện này , tuy xa con nhưng còn có chồng bên cạnh , nên thỉnh thoảng cứ thấy tiện là vợ chồng đều có thể quan hệ được bất cứ giờ nào khi hai vợ chồng gần nhau .

Nói về Nguyệt , vợ Tuấn tuy không đẹp như gái thành thị , nhưng được cái thân hình khỏe khoắn , hơi cao , cũng đấy đặn vì chỉ là gái một con mà thôi . Với làn da ngăm và bộ ngực khá to , nên Tuấn cũng khá mệt mỏi mới chìu nổi vợ .

Cái cớ dối chị Hằng , để làm chị thương cảm Tuấn hơn , chứ Tuấn chưa dám nghỉ đến chuyện sẽ gian dâm với chị . Nhưng thấy chị khá tự nhiên nên nó cũng bổng dạn dĩ lên mà nói xạo một cách dể dàng như thế . Biết đâu chị cũng sẽ thích nó trong thời gian tới không chừng ! Nghỉ đến đây nó cảm thấy yêu đời hơn và sẽ cố gắng làm việc tốt hơn .

Khoảng gần tám giờ tối thì chị Hằng vào thăm bố trong lúc Tuấn đang loay hoay nhắn tin với vợ , thấy chị vào Tuấn vội nhét điện thoại vào túi quần rồi lại cửa phụ chị mấy túm đồ chị mang thêm vào cho Tuấn . Tuấn đem các gói để trên bàn nước :

– Em tưởng chị bận không vào thăm ông chứ ?

– Vào chứ em , trong nhà chị thương bố chị nhất đấy em ạ !

Vì vào ban đêm nên chị ăn mặc khá giản dị , cái quần dài đen và chiếc áo phông cổ khá rộng màu khá tối , tóc chị cột lại lộ hai tai trắng xinh . Chị dọn dẹp và soạn đồ dùng mà chị mang vào cho Tuấn nào là kem , bàn chải và ngay cả cái áo khoác mà nó đang cần . Cái áo khoác tuy cũ nhưng còn khá tốt chắc của chồng chị không dùng nữa .

– Này đêm nay nhớ mặc áo này vào ngủ khéo cảm lạnh em nhé !

– Vâng cảm ơn chị , chị lo cho em chu đáo quá , em ngại ghê !

– Có gì đâu mà ngại , chị lo cho em như em chị vậy thôi mà .

Sau khi sắp xếp xong chị lại bên giường bệnh nhìn ông bố rồi khẻ kéo chăn đắp xuống kiểm tra :

– Nào để chị xem em hôm nay làm có tốt chưa !

Lúc này Tuấn đứng sát vào người chị , một chút hương đàn bà lẫn nước hoa còn sót trên cái gáy trắng ngần của chị làm cặt nó bắt đầu cương cứng , Tuấn nhủ thầm có khi sức hút âm dương của người đàn bà này mạnh quá chăng ?

Chị Hằng tuột hết quần của bố xuống dưới đầu gối nhìn thằng nhỏ của bố ngoẹo sang một bên rồi lấy tay cầm vuốt nhẹ :

– Ừ chú làm sạch cho ông đấy .

Lúc chị cúi xuống giường , Tuấn chợt thoáng thấy hai bầu vú của chị thật rõ trắng nõn qua cái cổ áo rộng chị mặc , hình như chị không mặc nịt vú nữa , Tuấn thấy hai vú chị lắc lư , đong đưa mỗi khi chị thao tác trên người bố chị .

Bất giác Tuấn muốn ôm chầm chị một cái , nhưng sợ chị sẽ phản ứng không hay , nên Tuấn thử giả bộ đứng sát vào chị hơn , con cặt Tuấn khẻ chạm vào bên đùi chị cọ quẹt như vô tình , nó như muốn ngưng thở vì hồi hộp , không biết chị có biết không ? Hương thơm đàn bà làm Tuấn mê mẫn , bởi lần đầu Tuấn mới biết cảm giác bất ngờ và lạ lẫm này . Ờ nhà Phượng không có cái mùi quyến rũ như thế này .

Đang miên man suy nghỉ thì bổng tiếng chị :

– Ôi ông lại xấu nữa rồi đây chú ?

– Chị để em làm cho , chị ngồi nghỉ đi .

– Ừ thôi chị nghỉ , chú giúp chị thay đồ cho ông đi nhé .

Chị ngồi xuống ghế lấy nước trong tủ lạnh uống và tranh thủ xếp đồ trong tủ lạnh . Tuấn nhìn xuống thấy chị ngồi hở một khoảng lưng trắng ngần khá rộng , cái mông ngồi bè ra lộ cả cái khe mông sâu trông thật kích thích , Tuấn vừa thay vừa tranh thủ nhìn xuống chị . Lát chị xong việc quay lại giường nhìn Tuấn thay đồ cho ông cụ . Chị đứng sau lưng Tuấn hai vú thỉnh thoảng cạ lên vai Tuấn làm Tuấn nóng bừng mặt , cặt cương tợn hơn . Chắc chị dường như nghe hơi thở nó hồi hộp chăng :

– Em sao run vậy , thấy chị bệnh mắc cở à ?

– Mà nó mắc cở thật khi lúc này đang bày trước mắt hai người là cái dương vật dài mềm của bố chị . Chị như tấn công nó thêm khi cạ vú vào sát lưng Tuấn hơn :

– Ừ thế này nè , ừ đúng rồi đó , kéo sát lên … ừ chùi khẻ thôi .. rồi được rồi ..

Người Tuấn vẫn đang hứng vì haicái vú mềm mại của chị cứ ép vào lưng Tuấn mãi . Tuấn chợt nghỉ bà này chắc rất thoải mái và dâm không chừng .

Phần chị Hằng , kể từ lúc sáng sau khi trong thang máy nhìn thằng em giúp việc cũng được , chị động lòng thương và ước ao có cách để hắn giải tỏa cho những đòi hỏi của tuổi hồi xuân của mình mà ông Trung ( tên chồng chị ) chẳng đám ứng cho chị đủ . Chị thử gợi ý trong câu nói thăm dò , nhưng xem bộ cậu em này cũng thấy thích mình chút rồi thì phải .

Tối nay chị vào thăm ông , thói quen không mặc nịt vú chỉ ở nhà mà thôi , nhưng sao tối nay nghỉ đến thằng Tuấn chỉ lại muốn thả rông thử xem sao ? Kể cũng vui , biết đâu lại thêm cảm giác thèm muốn mới lạ . Ôi mặc kệ ! Chị nghỉ vậy và lấy xe vào bệnh viện trong cách ăn mặc như vậy . Thật cho mãi đến lúc chị đang mãi chăm sóc cho con cặt của bố thì bất chợt chị thấy vật gì cưng cứng cạ lên đùi chị , lúc đầu thì nhẹ nhàng , nhưng sau thì hơi cứng hơn . Chị biết ngay , thì ra thằng Tuấn này nó đã thích chị , mê chị rồi đây . Chị làm bộ không biết để yên cho hắn sướng và chị cũng bắt đầu cảm nhận được cuộc phiêu lưu mới rồi đây !

Sau khi sửa soạn cho ông xong , hai chị em ngồi tâm sự ,chị vẫn như không hay biết gì .Chị liếc nhìn đáy quần Tuấn nổi lên một cục chỉa sang một bên , chị cảm thấy thèm thuồng nhưng vội xóa tan ý nghỉ kia đi bởi nhiều lý do : mình lớn tuổi , lỡ có việc gì thì gia đình chắc tan nát hết .

Cũng nói thêm , ông Trung chồng chị đang là cán bộ của viện kiểm sát , có nhiều quyền hành và bổng lộc , ông lớn hơn chị bốn tuổi .

Nghỉ đến chồng thôi chị bổng ngại , nhưng rồi nhớ lại lúc nãy cái dương vật của Tuấn cạ cạ vào đùi làm chị không sao quên được , chị thấy hứng và đỏ mặt . Tuấn như bắt đượcý chị nên lên tiếng trước :

– Em nhìn chị ăn mặc như vầy trông trẻ hơn lúc sáng đó chị ạ !

Tuấn khen đúng tim chị , bởi chị đang già mà đang hồi xuân nữa .

– Ôi chú khéo khen chị , chị già lắm rồi chú ạ ! Chú còn trẻ chán để tìm người khác mà khen nhé . Chị cấm chú khen chi nữa đó !

– Lúc sáng thấy chị ăn mặc nghiêm chỉnh nên thấy ..

– Thấy già chứ gì ,..chị biết ý chú hết mà …

– Thấy chị vui nên em cũng mừng và sẽ làm tốt để chị yên tâm

– Chú làm tốt chị còn thưởng chú nữa đó !

Chị nói kéo dài chữ “ thưởng “ ra là Tuấn sướng rân .

Thỉnh thoảng Tuấn nhìn vào ngực chị , hình như hai vú hơi xệ xuống do không mang nịt vú , hai đầu vú chắc khá to hơi nổi lên trên nền áo màu sẩm tối . Tuấn nhìn nuốt nước miếng và nghỉ đế cái vú đó mà được bú chắc cũng thích như của vợ , nhưng mà của lạ bao giờ cũng ngon hơn , Tuấn vẫn thường nghe và nghỉ như vậy .

Câu chuyện gia đình , đời sống bệnh viện , kinh nghiệm kéo dài cũng gần đến giờ chi phải về . Chị chỉ xuống cái giường xếp để góc rồi bảo :

– Khuya đến em lấy cái giường này ra rồi nằm ngủ trông ông nhé , còn cái chăn của chị để phía trong tủ em lấy ra mà đắp , chị để em dùng luôn cho tiện em khỏi phải mua sắm . Tiết kiệm tiền cho vợ con .

Tuấn nghe của chị lòng khấp khởi mừng vì khỏi mua và được nghe cái mùi đàn bà mà Tuấn đang thích .

– Em cảm ơn chị , thôi tối rồi chị về đi kẻo chồng con trông .

– Em khỏi lo cho chị ( chị lạnh lùng trả lời )

Chị đứng lên ra về , Tuấn tiển chị ra tận cửa như vợ chồng . Tuấn bồi hồi , cảm giác thật bất chợt và sao nhanh đến như vậy ?

Đêm đầu tiên Tuấn nằm trong bệnh viện , giấc ngủ chập chờn vì y tá trực thỉnh thoảng vào thăm bệnh nhân và Tuấn phải chăm sóc cụ khi cần nữa . Chưa quen nhưng Tuấn cũng tạm hài lòng chấp nhận với công việc mới này . Đêm qua Tuấn nằm co người trên chiếc ghế xếp mà ngủ , hương đàn bà từ chiếc chăn chị Hằng để lại làm Tuấn thấy rạo rực khó tả . Tuấn mong thường xuyên được gặp chị để tâm sự và để hiểu sự đời cũng như cách sống của dân thành thị và mong nhất vẫn là thích được nhìn thân hình đẫy đà của chị đang vào tuổi hồi xuân sung mãn . Cặp ngực kia mà bóp chắc cũng đã tay lắm đây ? còn bờ mông cong to bè kia mà được chơi đằng sau chắc sướng lắm nhỉ ? Còn cặp lông mày cong sắc nhọn đen sậm kia chắc gì khỏi là người không dâm ? Còn lồn chị chắc to và rậm lông lắm đây ? Tuấn nằm nghỉ vẫn vơ vào lúc nữa đêm khi dậy xem chừng ông cụ . Mùi đàn bà từ chiếc chăn cứ làm Tuấn lại xốn xang . Chắc chị đã ngủ lại đây nhiều đêm rồi sao mà hương thơm đến thế nhỉ ?

Rồi Tuấn cũng thiếp đi trong giấc mộng đẹp có hình ảnh chị trong đó . Tuấn mơ thấy chi đang yêu mình , chìu mình và cho mình đụ lén nữa . Ôi sướng đến thế ư ? Lúc này Tuấn mới chợt thức giấc khi em y tá vào làm thuốc cho ông cụ .

Tuấn đứng dậy gấp chăn cất cẩn thận vào vào toilet vệ sinh , nhìn trong gương Tuấn chợt thấy vui vì giấc mơ . Tuấn bước ra khi y tá đang cặp nhiệt cho ông cụ , sáng nay ca trực của một chị y tá mới trông hơi lạnh lùng . Tuấn phụ cho ông cụ tiếp thức ăn đường miệng , mắt ông cụ lờ đờ , nhìn trừng trừng trông tội nghiệp . Xong việc Tuấn ra ngoài đi dọc hành lang xem và tìm chổ căn tin để uống cà phê và hút thuốc .

Ngồi uống cà phê Tuấn nghỉ đến vợ , giờ này chắc đang may ở xưởng nên chưa dám nhắn tin . Còn chị Hằng cũng chưa thấy gọi hỏi thăm tình hình ông cụ . Vừa mới nghỉ xong thì thấy điện thoại của chị :

– Tuấn đó hả em ? đêm qua ông cụ có thế nào không ?

– Vâng vẫn thường chị ạ .

– Thế Tuấn có ngủ được không ? ( giọng chị qua điện thoại nhẹ nhàng đáng yêu làm sao )

– Dạ vâng , em ngủ được chị a !

– Cái chăn đó của chị em đắp đỡ đi nhé , để hôm nào chị tìm cái khác thay nhé ?

– Thôi khỏi đi chị a. Em thấy cái này dùng được rồi vả lại em.. ( Tuấn định nói thích cái mùi thơm của chị ) thôi em thấy được chị ạ . Chị khỏi tìm cái khác nhé !

– Ừ thôi tùy chú , chứ chị thì thấy ngại …..

– Này ông cụ có làm xấu ( đi tiểu ) nhiều không ?

– Cũng bình thường chị ạ .

– Em nhớ chăm cho ông kỷ “ chổ đó ‘ đấy nhé ! đừng để bẩn là được ..

– Dạ em biết , em làm như chị đã chỉ …

– Em đã quen chưa nào ?

– Dạ nhìn cũng cũng quen thôi chị ..

– Chị thì nhìn “ chổ đó “ riết cũng quen luôn , em tin không ? ( chị bắt đầu tán tỉnh Tuấn )

– Người bệnh mà chị , phải đành chấp nhận thôi…( Tuấn trả lời lững lơ )

– Là như thế nào hả em ?

– Ý em là ai bệnh thì “ chổ ấy “ cũng như ông vậy thôi

– Nhưng chị thấy có người không bệnh mà “ chổ đó “ cũng trông chán lắm em ạ ! ( chị như bật bài ngữa với Tuấn )

– Ý chị nói ai vậy đó ?

– Chổ chị em , chị mới dám nói mà em hứa không được kể ai nghe đấy nhé ?

– Ai vậy chị ? bộ chị thấy rồi cơ ?

– Chồng chị đó chứ còn ai nữa , giờ ổng dường như “ thua “ rồi đó em !

– Là sao chị ? ( Tuấn giả bộ hỏi )

– Là thua rồi đó , chả làm ăn gì được nữa em ạ . Chị cũng buồn lắm mà tâm sự với chú em dầu chỉ mới gặp lần đầu. ( hay là chị đã bật đèn xanh lúc tối qua và Tuấn đã biết tỏng rồi , đang tìm cách dụ Tuấn )

– Thôi em hiểu rồi chị , tại ảnh cũng lớn tuổi hơn chị mà hay nhậu nhẹt nên vậy . Em đôi khi nhậu cũng quên vợ đó chị ạ !

– Đúng bọn đàn ông mấy anh !

– Thôi chị đừng buồn nữa , có lúc ảnh sẽ hối lỗi như em với vợ em vậy mà !

– Kể ra thì xấu hổ cho chị , chứ gần cả năm nay mà chị có được bửa nào cho ra hồn đâu em ạ ..cái đó nó nó…

– Nó là sao chị ? ( Tuấn tò mò hỏi )

– Thì chỉ như ông trong kia thôi ..

– Thế cơ ạ ?

– Chán , chị chán lắm rồi em ạ ..

– Thế chị đang ở đâu mà gọi cho em thoải mái thế kia ?

– Chị đang chổ làm , chị có phòng làm việc riêng ai vào cũng phải gõ cửa , nên em yên tâm đi .

– Thế tối nay chị có vào thăm ông không đó ?

– Có chứ em , chị không vào thì có ai vào lo cho ông đâu . Thôi chị làm việc đây .

Tuấn có lẻ đoán không nhầm sau lần va chạm chổ nhạy cảm nhất hôm qua với chị và cái cách chị tâm sự chắc chị đang khát tình lắm đây . Chỉ tâm sự đến nước này mà không biết lợi dụng thì cũng phí . Của lạ , của chùa mà , biết đâu được việc lại được “ thưởng công “ nữa . Nghỉ đến đấy thôi Tuấn thấy người vui hẳn , Tuấn đứng lên về phòng bệnh tiếp tục công việc trong ngày .

Ngày thứ hai công việc cũng bắt đầu thấy hơi quen , cũng nhẹ nhàng , chỉ khổ hơi bẩn khi phải dọn vệ sinh lau chùi cho ông cụ , Tuấn cũng thấy thương cho ông , nằm đó mà không biết gì hết . Thân hình chỉ còn như trơ bộ xương khẳng khiu thảm hại .

Không biết cụ sẽ còn nằm đây được bao lâu nữa . Tuấn thu xếp đồ đạc gọn gàng xong rồi đi tắm cho thoải mái , toilet dành cho ông khá sạch sẽ , thơm tho . Tuấn vừa tắm vừa huýt sáo thật yêu đời khi nghỉ đến chị tối nay sẽ vào thăm ông . Chị cũng để lại đầy đủ xà bông thơm khăn tắm cho Tuấn . Chắc chị cũng mong Tuấn làm tốt công việc để chị yên tâm công việc cơ quan và gia đình.

Tuấn cũng được chị kể là trước Tuấn đã có hai người đến nhận công việc này làm , nhưng một người là phụ nữ , một là một ông khá già nên chậm chạp , chỉ bảo nhiều mà vẫn không nắm bắt được , lại thêm tính cắp vặt quà của khách đến thăm ông để lại , nên chị cho nghỉ .

Thật may cho chị lại thuê được người trẻ khỏe mạnh , nhanh nhẹn như Tuấn , nên chị không tiếc tiền cho việc này , miễn được việc .

Mới có qua một ngày mà chỉ thấy có cảm tình với Tuấn ngay , đặc biệt cái va chạm vô tình kia như có ẩn ý cho chị biết chuyện dể xãy ra giữa hai người . Bởi chị cũng đang thiếu sự chăm sóc của chồng và nhiều nhất vẫn là dục tình còn đầy trong con người chị .

Tuấn cũng tinh ý trong chuyện tế nhị kia , nên cũng không vội , sợ chị đáng giá mình lợi dụng .

Chiều nay Tuấn xuống căn tin ăn cơm sớm , thức ăn ở đây cũng vừa miệng . Tuấn chợt thấy thèm bia , đã hơn hai ngày rồi Tuấn chưa có cái chất cay trong người , nên thấy như ngứa ngáy thèm thuồng lạ lùng . Nếu chưa vào bệnh viện trông ông cụ thì giờ này Tuấn đã cùng đám bạn khu nhà trọ đã gầy sòng kiếm rượu nhậu rồi .

Tuấn vừa ăn vừa nhâm nhi bia , cảm giác thật ngon và đã . Tuấn chỉ uống một chai mà thôi sợ chị biết uống nhiều sẽ mếch lòng chị như đã hứa . Ăn xong Tuấn đi loanh quanh khuôn viên bệnh viện , vừa hút thuốc ngắm nhìn lạ lẫm cảnh vật nơi đây .

Khoảng hơn tám giờ chị Hằng mới vào thăm ông , chị trông có vẻ vội vả lăng xăng với mấy túm đồ lỉnh kỉnh .

– Tuấn , em cất cái này vào tủ lạnh , khi nào thích ăn thì dùng nhé !

– Còn mấy cái này em mang ra ăn cùng chị nhé ! Chị vội quá cũng chưa ăn kịp mang vào cùng ăn với em cho vui ,

– Ôi cảm ơn chị , em vừa ăn xong !

– Thế ăn thêm bát nữa cho vui với chị đi !

– Vâng ,

Chị bước lại giường trông ông cụ thế nào ,rồi hỏi :

– Hôm nay ông có sao không Tuấn ?

– Dạ bình thường chị , em làm những gì chị đã chỉ .

– Ô em khá quen rồi đó , cố giúp chị nhé !

– Vâng !

Rồi chị và Tuấn vừa ăn vừa nói chuyện rôm rả như đã quen thân lắm rồi . Lúc ăn Tuấn không dám nhìn chị lộ liểu nơi ngực . Hôm nay chị mặc áo vải xanh cổ rộng , chiếc quần bằng vải xô trắng mỏng trông cũng hơi khêu gợi . Chắc chị muốn ăn mặc thoải mái vì trời tối không ai mà để ý . Ăn xong Tuấn mang đồ vào toilet rửa còn chị thì lại thay đồ cho ông cụ , lúc ra Tuấn thấy chị hai tay đang bận bịu thay quần cho ông , Tuấn vội lại phụ cùng chị , nhưng Tuấn bổng khựng lại một lúc khi nhìn qua ánh đèn , chiếc quần trắng vải xô chị mặc như hiện rõ bộ mông căng tròn ửng hồng da thịt , Tuấn ngạc nhiên dường như chị không mặc quần lót hay sao mà Tuấn chẳng thấy cái viền nổi hằn lên cả . Cái mông tròn gợi cảm đang phơi ra dưới mắt Tuấn , khiến Tuấn nén nuốt nước miếng thèm thuồng . Thằng nhỏ dưới quần bắt đầu cương cương , Tuấn hồi hộp lén nhìn sợ chị quay lại , Tuấn giả bộ dọn dẹp đồ trên bàn , nhưng lại ngồi nhìn thật soi mói vào cái khe quần , ồ chị không mặc quần lót thật . Ôi bà này đúng dâm và liều lĩnh thật , khi Tuấn cúi nhìn xuống sát phía dưới qua ánh điện , Tuấn thấy một chòm lông đen ngòm lấp ló dưới đáy quần .Tuấn cảm thấy khô cổ họng và tim đập mạnh . Như thế này , không chừng câu chuyện sáng nay chị tâm sự là có thật và chị đang bật đèn xanh cho mình đây ?

– Chị để em làm cho , chị ngồi nghỉ uống nước đi .

Tuấn bước lại sát bên chị , lấy tay giành lấy thay quần cho cụ . Vẫn con cu mềm oặt ấy dưới mắt hai người , Tuấn thấy ngượng nhưng chị như quá bình thường . Chị cầm nó lên lấy khăn nóng ướt chùi quanh rồi chùi xuống hai hòn dái cho cụ . Chị nghe tiếng thở của Tuấn như gấp bên người chị , khiến chị thấy nôn nao mong cho cái cục cưng cứng của Tuấn cạ vào mông mình . Chị bắt đầu cảm thấy thèm muốn , khi nghỉ đến con cặt của người đàn ông tràn đầy sinh lực đứng sát mình .

Tuấn như đọc được ý nghỉ của chị bèn đứng sát vào mông chị như vô tình cạ thằng nhỏ vào bờ mông của chị . Chị giật mình nổi gai ốc khi cái ấy cái ấy cứng nóng vừa chạm vào mông mình . Chị khẻ thở nhẹ sợ Tuấn biết . Chị để yên như không hay biết , lúc này Tuấn không thấy chị phản ứng bèn cạ sát vào hơn trợt vào khe mông . Chị như biết được né mông vào trong để tránh cái va chạm này .

Tuấn như không dừng lại được nên dấn tới luôn , nếu chị có phả n ứng thì Tuấn sẽ có cách trả lời rồi . Tuấn tiếp tục cạ thằng nhỏ vào khe mông chị , nhưng chị không phản ứng gì cả , Tuấn hiểu chắc chị đã chịu mình rồi , nên thôi làm nữa . Tuấn đứng sang bên cạnh nhìn qua khe cổ áo rộng của chị thì thấy nguyên hai bầu vú trắng vun lên bên trong , thoáng thấy cái núm vú hồng bên trong . Chị lại không mặc nịt vú như đêm qua nữa .

Về phần chị Hằng , như vậy là cá đã cắn câu . Tuấn như đã lọt vào tầm của chị chỉ chưa đầy hai ngày làm việc với nhau . Chị chủ động mọi chuyện từ ăn mặc hở hang , tâm sự thổ lộ để Tuấn biết và sau hết là cố tình để Tuấn cạ cái của nợ kia vào mông chị lúc nãy . Chị thầm cười và chưa vội lên tiếng phàn nàn về hành vi táo tợn này của Tuấn .

Chiều nay trong lúc tắm ở nhà trước khi vào thăm bố , chị đã nghỉ đến việc không mặc quần lót để khêu gợi Tuấn mạnh bạo hơn và chị đã đạt được mục đích ban đầu .

Cũng may căn phòng săn sóc bệnh nhân cán bộ cấp cao này của bố chị được bố trí riêng biệt , không nằm chung cùng bệnh nhân khác , cửa nẻo nếu cần khép lại cũng được vì sử dụng máy lạnh suốt cả ngày cho bệnh nhân nặng . Nên chị và Tuấn mới dể có những cơ hội va chạm và tâm sự những chuyện gia đình , chuyện vợ chồng thoải mái nhất . Ông bố thì nằm đó như người đã chết , nên không biết gì cả . Chuyện chỉ còn lại giữa người đàn bà đang khát tình , hồi xuân và một người đàn ông sung mãn mong hưởng của lạ của gái già .Chỉ có thế thôi !

Chị và Tuấn ngồi uống nước nói chuyện thêm nhiều điều mới về gia đình chị , chị tâm sự cả những chuyện khó nói của vợ chồng , khiến Tuấn càng thêm hứng và tò mò . Chị ngồi hai chân khép lại như sợ Tuấn nhìn vào chổ đó của chị . Chị cũng thấy phía dưới quần Tuần nổi lên một cục lệch sang một quên trong cái quần âu mỏng .

Rồi chị cũng phải về nhà , Tuấn như chưa muốn , khi chị đi lại phía giường nhìn ông cụ , Tuấn cũng theo sau cố vớt vát lần chót trước khi để chị về . Chị biết ý định của Tuấn , nên làm như không biết tiếp tục buông thả bản thân mình cho dục vọng thèm khát . Tuấn lại đứng sát chị gần hơn và ép sát cặt vào giữa khe mông của chị một cách mạnh bạo hơn . Chị vẫn không phản ứng gì cả , Tuấn ép sát giữ nguyên ở khe thỉnh thoảng ấn ấn vào trong vừa nói :

– Chị để em làm cho kẻo bẩn tay !

– Ừ …để chị …em nhích ra đi , chị khó chịu quá !

Như vậy là chị đã chịu Tuấn rồi .

– Ơ em xin lỗi chị , em vô tình em xin lỗi chị nhé !

– Không sao đâu chú Tuấn , chị không nghỉ gì đâu .

Chị hơi ngượng ngùng , yên lặng nói Tuấn vài câu rồi về . Trên đường về chị cảm thấy lòng rạo rực lâng lâng , như vậy là mình có thể thỏa mãn được phần nào thầm kín đòi hỏi của con đàn bà dâm trong người mình . Chi mĩm cười bâng quơ !

Tuấn đã ở trong bệnh viện gần mười ngày nay rồi , chuyện giữa Tuấn và chị Hằng ngày gần gủi hơn và Tuấn có cảm nhận chị đang bật đèn xanh cho Tuấn đi tới chuyện quan hệ khi có điều kiện thuận lợi .

Tuấn ngày càng thấy chị lo lắng cho Tuấn nhiều hơn như chăm sóc một người em chứ không như kẻ tôi tớ làm thuê nữa . Chị thỉnh thoảng mang thêm thức ăn nhà vào cho Tuấn ăn thêm , toàn là những món ăn chị nấu rất ngon nữa . Tuấn biết chị đã thích mình rồi đây . Những va chạm ngày càng cố tình hơn của cả hai bên làm Tuấn kích thích kinh khủng . Cũng lâu rồi chưa được gần vợ nên Tuấn cũng cảm thấy bức bí mà không dám nói ra . Dường như chị cũng đã đọc được ý nghỉ của Tuấn và tâm lý của đàn ông xa vợ lâu ngày , nên một đêm khi chị đến thăm bố lúc trò chuyện với nhau chị đã chủ động Tuấn chuyện quan hệ vợ chồng mà không chút ngân ngại :

– Này Tuấn ( lúc này chị không còn gọi là chú Tuấn nữa ), mấy ngày nay chị nhìn em thấy như nôn nóng chuyện gì đúng không ?

Như nói trúng tim đen của mình Tuấn cũng chẳng ngại mà thổ lộ với chị luôn :

– Dạ vâng có chút chuyện vợ em , nó muốn nhắn về gấp ạ !

Chị thừa biết Tuấn bịa chuyện để được tranh thủ về gần vợ chứ chả có chuyện gì cả đâu . Nhưng chị vẫn trầm tỉnh :

– Ừ hay chiều mai , chị vô trông coi cho ông để Tuấn về thăm vợ rồi chủ nhật vào sớm cho chị nhé !

Tuấn vui khi biết chị khá hiểu tâm lý đàn ông , Tuấn nghỉ ngày mai là thứ bảy rồi , chỉ cần ở với vợ một đêmcũng đủ rồi . Nghỉ đến đó cặt Tuấn đã cương lên trong quần . Chị nhìn vào đáy quần Tuấn thấy một cục u đã nổi lên , chị thầm tiếc rẻ , giá mà của chồng chị như thế này thì chị sẽ sướng biết mấy nhỉ ! Song chị dừng ý nghỉ đó và sợ mình sẽ không kìm hảm được dục vọng trong người rồi sẽ có những hành động liều lĩnh với Tuấn sớm quá không hay . Dầu sao chị vẫn lớn tuổi hơn , nhà có chồng danh giá nữa . Ôi không thể được , nhưng sao mỗi lần vào thăm bố chị thỉnh thoảng được nghe Tuấn tâm sự chuyện vợ chồng , rồi kế đến những cái va chạm phía sau mông , khiến chị thích thú đến mê hoặc . Rồi cái nhìn của Tuấn rất thèm muốn luôn nhìn xoáy vào ngực chị cũng làm chị thêm thèm muốn , khiêu khích bạo dạn hơn . Chị dể dàng tâm sự với Tuấn hơn về những điều khó nói của phụ nữ . Tuấn cũng đoán được ý nghỉ của chị về những lần tâm sự như thế .

– Ôi em cảm ơn chị nhiều lắm , mới làm có bao nhiêu ngày mà chị đã ưu ái cho em nhiều như thế này . Em sẽ cố làm tốt công việc săn sóc cụ cho chị .

– Không sao đâu , chị hiểu đàn ông mấy anh mà , thiếu hơi vợ nên nó bí bách thế thôi đúng không ?

– Dạ cũng có chút thôi chị ạ , giờ lo làm ăn có thì giờ đâu mà mà ..

– Mà làm sao nào ?

Chị nhìn Tuấn cười rất điêu ngoa .

– Nhưng chớ có mà đi ra ngoài mang bệnh về cho vợ là không được đâu đấy nhé !

– Dạ cái vụ đó thì nói thật chị em chưa bao giờ dám chị ạ ! ( Tuấn nói dối rất nhanh )

– Ừ nhớ giữ hạnh phúc gia đình còn không như chị đây …

– Chị như thế nào ?

– Chị cũng cần , cũng còn ham muốn mà chồng thì tối ngày cứ nhậu xỉn về chán chết đi được ..em ạ !

Tuấn nghe chị bộc bạch bổng thương cảm , Tuấn đứng lên đi về phía chiếc ghế bố chị đang ngồi nghỉ đặt tay lên vai chị , đây là lần đầu tiên nó dám đặt tay lên vai chị như người ngang hàng. Tuấn nhìn xuống khe áo chị lấp ló hai bầu vú trắng tròn nhô lên thật kích thích . Chị nhìn ra cửa sổ làm lơ cho Tuấn tha hồ nhìn vào chổ đó .

– Em cũng hiểu tâm trạng của chị , chị đừng buồn nữa làm gì . Rồi chồng chị cũng biết mà săn sóc cho chị chứ !

– Ổng mà biết lo lắng cho chị thì chị đâu đến nỗi này …..

Tuấn biết chị đang cần một vòng tay ôm ấp lúc này , nhưng Tuấn chưa dám manh động sợ chị nghỉ không tốt về mình thì gay cho công việc đang tốt . Tuấn nghe tiếng chị khóc thút thít thật khẻ , chị lấy ống tay áo lau nước mắt rồi đứng lên .

– Thôi chị về đây, chiều mai chị vào sớm cho Tuấn về nhé , nhớ trông cụ theo dỏi cụ cho chị nhé !

Nói rồi chị đi về phía giường bệnh nhìn bố và khẻ lật áo xem . Tuấn cũng đã thành thói quen hai người , đứng sát lại người chị , Tuấn cạ thằng nhỏ lên đùi chị , thấy chị vẫn không phản ứng , nhưng má chị bổng ửng hồng lên vì bị kích thích . Biết chị đã thích Tuấn bèn dí mạnh thêm chút , nhưng lần này chị biết nên tránh khéo léo :

– Tối mai về với vợ tha hồ mà “ ấy “ nhé ! đưng có mà đụng vào chị già này làm gì nữa ..không được đâu !

Chị Hằng quay mặt lại nhìn Tuấn cười lúng liếng , ánh mắt long loanh ướt . Tuấn biết chắc chị cũng đang rất thèm , nhưng từ từ chưa vội được . Tuấn nhủ thầm như thế .

Chị đi về , Tuấn đứng ngẫn ngơ tiếc rẻ . Đêm đó Tuấn lại mơ được gần bên chị Hằng , được chị cho quan hệ như vợ chồng . Lòng Tuấn rạo rực khi mong chiều đến để được về gần vợ .

Khoảng chưa đầy bốn giờ chiều chị Hằng đã vào bệnh viện sau khi đã thu xếp việc nhà . Chiều thứ bảy nên chồng con chị được ở nhà không phải lo đón đưa đi học nữa .

Như cũng thành thói quen trong suốt thời gian bố chị bệnh , chị vẫn là người ra vào bệnh viện chăm nom cho bố nhiều nhất , vì mẹ chị già yếu rồi . Chị có đứa em trai nhưng ở tận mãi Đồng Nai , nên không sao có thời gian và điều kiện như chị .Hầu hết việc chăm sóc bố đều do chị thu xếp , thậm chí có nhiều đêm chị cũng phải vào bệnh viện ngủ trông bố . Khi thấy tình hình sức khỏe không còn khả quan nữa , việc chăm sóc cho những người bệnh nặng như bố chị Hằng càng khó khăn hơn vì phải mất thời gian theo dỏi cho đến khi nào người bệnh cạn kiệt sức thì đành chịu .

Chiều nay chị ăn mặc khá kín đáo chắc trời còn sáng chứ không ăn mặc khêu gợi như buổi đêm . Chị mang vào thêm ít đồ đựng trong cái túi giấy , chắc là đồ ăn và áo quần . Do được tiêu chuẩn cán bộ cao cấp nên phòng bệnh có nhà tắm riêng khá rộng và sạch sẽ . Việc ăn ở sinh hoạt nơi đây càng về lâu nó như căn nhà nhỏ của gia đình chị vậy , mọi thứ trở nên thân quen và gần gủi , tiện dụng như ở nhà tuy nhỏ hẹp .

Tuấn nhìn chị xếp đồ vào ngăn tủ từ phía sau mông chị cúi xuống hở một mảng da thịt trắng ngần khá đẩy đà . Tuần như đưng trơ người khiến chị quay lại :

– Bộ chị xấu lắm sao mà nhì dzữ vậy hả Tuấn ?

– Đâu có , em có nhìn chị đâu ! ( Tuấn nói tránh giọng lúng túng )

– Lát về mà tha hồ nhé !

Chị vừa nói vừa trêu Tuấn .

– Chị nói quá , vợ chồng em có gì đâu !

– Chị nói em đó , đừng ham hố quá rồi mệt ngủ quên hết chăm ông cho chị đấy nhé ?

– Em biết mà , chị cứ yên tâm đi .

Chị đứng lên lấy trong túi quần hai triệu ứng thêm lương cho Tuấn tháng này .

– Này chị gửi thêm em ít tiền tháng này , đem về cho vợ vui nhé !

– Ôi em cảm ơn chị , để cuối tháng cũng được chị ạ !

– Thôi Tuấn cứ cầm lấy đi cho chị vui .Nhưng nhớ đưa cho vợ cất đấy , chớ có mà nhậu nhẹt !

– Có thời gian đâu mà nhậu nhẹt chị , sáng mai em phải vào sớm trông cụ rồi mà

– Ai biết mấy anh , thì chị chỉ nhắc vậy thôi … à mà còn phải “ trả bài cho vợ nữa chứ , đúng không Tuấn ?

Chị Hằng nói toạc chẳng chút ngại ngùng làm Tuấn đỏ cả mặt sướng rân người . Thằng nhỏ bên dưới cũng bắt đầu cụ cựa , chị nhìn thấy mặt Tuấn đỏ mà lòng cũng rạo rực không kém , chị đang nghỉ lát nữa về chắc là cảnh hai vợ chồng quằn quại rên xiết sướng lắm đây . Nghỉ đến đây bổng chỉ thấy hứng tợn , chị muốn gần đàn ông ngay . Chị thèm một vòng tay của đàn ông ve vuốt mơn trớn mình , bổng chị khẻ lên tiếng :

– À này Tuấn , chị hỏi em có biết xoa bóp không ?

– Có chị , trước đây em có học lỏm được của đứa bạn đi đấm bóp dạo ấy mà , thế chị hỏi vậy có gì không chị ?

– Ôi sao mấy hôm nay ngồi làm việc mà chị hay thấy mỏi cổ và đau sau gáy này chứ , thế em biết thì giúp chị chút thử xem có khá hơn không nhé !

– Ừ việc gì chứ chuyện đó em giúp chị được ngay mà , chị ngồi xuống ghế đây đi em xoa cho !

Chị Hằng lấy chiếc ghế nhựa con đem lại giữa phòng , chị vén mái tóc ngắn lên lấy dây cột tóc buột lại ngay ngắn chờ đợi Tuấn vào phòng tắm rửa tay . Chị ngồi hồi hộp chờ đợi , bởi việc này chị chỉ thường nhờ mấy em nhân viên nữa ở cơ quan giúp mà thôi , ngay cả chồng chị cũng không biết đến chồng chị cũng chả biết cách xoa bóp này cả .

Tuấn trở ra mặt hớn hở :

– Ừ chị ngồi như thế được đấy , chị thả lỏng người để em làm cho chị , mà chỉ xong một lần này là chị sẽ nhờ em suốt cho mà xem đấy nhé !

– Ôi tinh tướng , chưa làm mà đã vậy rồi à ừ chị chờ đây .

Tuấn bước ra sau lưng chị lấy hai tay bắt đầu xoa nắn trên đôi vai chị , da thịt chị đầy đặn thoảng mùi nước hoa đắt tiền quyến rủ , Tuấn chà miết khá nặng tay nơi vai rồi dần vuốt lên cổ chị rồi bấm mấy huyệt đạo ở hai bên gáy chị Hằng , Tuấn thấy người chị như nổi da gà khi Tuấn vê lấy hai vành tai chị . Tuấn nghe chị thở nặng thỉnh thoảng tiếng xít xoa khe khẻ ,chắc có lẻ chị đang phê rồi đây . Thấy chị yên lặng , Tuấn tiếp tục xoa nắn cái cổ trắng ngần của chị , Tuấn nhìn qua cổ chị thấy ngực chị nhấp nhô căng đầy trắng với mấy sợi gân xanh nhỏ nơi bầu vú chị , Tuấn bổng thấy thèm được xoa lên đó . Nên thỉnh thoảng Tuấn trờ tay xuống trước trên ngực chị để nắn . Chị Hằng cảm thấy thích vì trước đến giờ cái cảm giác này chị chưa bao giờ cảm nhận được . Có lẻ lần đầu chị được người đàn ông lạ làm chuyện này, nên có cảm giác phê dể chịu thoải mái đến như vậy ! Hèn gì mấy đám đàn ông sao không mê đi massage mới lạ . Chị cười thầm khi nghỉ vậy , vào đấy chắc là được các em trẻ tha hồ xoa bóp các kiểu thoải mái . Chính cái nơi ấy làm tan nát cửa nhà mấy ông mê gái trẻ là vậy !

– Sao chị thấy em làm có được không nào ?

Tuấn lên tiếng khi thấy không gian yên lặng quá trong phòng .

– Ừ đúng em làm chị thích thật đó , thấy đã đở mỏi rồi đây .

– Nữa không chị ?

– Chắc điệu này chị sẽ còn nhờ em nhiều lần nữa đây

Chị tủm tỉm cười vì sướng và nói đúng ý Tuấn đã đợi nãy giờ . Tuấn cười rồi tiếp tục xoa nắn vai rồi thỉnh thoảng vuốt hai vành tai chị như mơn trớn nó . Chị khẻ oằn người thở ra vì nhột và sướng , nước dưới lồn chị bắt đầu ứa ra khi Tuấn xe lấy hai mang tai chị . Chị cảm thấy bên dưới mình ươn ướt , chị cảm thấy xấu hổ vì đã như có lỗi với chồng khi ngầm thỏa mãn với người khác dầu chỉ mới xoa bóp thôi . Tâm trạng chị đang chơi với thì chợt chị thấy có vật gì cưng cứng khẻ chạm vào sau lưng chị rồi thỉnh thoảng cạ lên lưng khiến chị khó chịu hơn . Chị biết Tuấn giờ cũng đang thích chị nên mới dám lấy cái đó mà cạ lên lưng mình . Chị yên lặng chờ đợi Tuấn kích thích tiếp , chị nhắm mắt chờ đợi cái nhồn nhột khẻ chạm sau lưng , chị tưởng tượng cặt Tuấn chắc to và dài hơn chồng . Chỉ nghỉ đến cái kia mà được đút vào lồn mình thì sẽ đã chừng nào nhỉ ? Chị thấy nao nao , rồi chị cảm thấy nguyên con cặt Tuấn đã ép sát hẳn vào lưng mình , chị vẫn không phản ứng mà tiếp tục thở khẻ nén lại trong người sự ham muốn đến tột cùng . Tuấn thấy chị như yên lặng đồng ý .

Tuần vừa vê hai tai chị vừa ấn sát thằng nhỏ vào lưng chị , Tuấn muốn được làm tình với chị lúc này , nhưng vẫn sợ chị phản ứng là thô lổ , nên Tuấn chỉ còn làm như thế này cho chị cảm thấy sướng là được . Chắc rồi về lâu Tuấn cũng sẽ thịt được chị , Tuấn thầm nghỉ như vậy khi thằng nhỏ vẫn thỉnh thoảng ấn lên tấm lưng chị mập mạp sau lớp áo .

Chị Hằng đang mãi lâng lâng trôi theo cảm giác tê rần sau lưng khi cặt Tuấn cạ vào , chị muốn quay lại nắm lấy mà cho vào mồm mút cho nó sướng , nhưng lại ngại Tuấn đánh giá khinh rẻ mình . Dầu sao cũng giữ thể diện và chị ráng kìm nén cơn mê dâm trong lòng lúc này.

– Chị thấy được chưa nào ?

Tuấn hỏi nhưng thừa sức hiểu là chị Hằng đang rất thích là đằng khác . (tiếp phần 2)
------------ Phần 1 - Phần 2 - Phần 3 ------------
Loading...