Loading...

"Truyện 18+" Chị gái chồng yếu sinh lý P2

Loading...
Truyện 18+ Chị gái chồng yếu sinh lý P2
– Ừ chị đã thấy đỡ lắm rồi Tuấn ạ , em làm chị thích quá đi mất đó !

Chị quay mặt lại nhìn Tuấn mặt ửng hồng chắc vì nứng lồn quá nãy giờ , do hơi đột ngột nên mặt chị khẻ chạm vào đầu buồi Tuấn đang dựng đứng lên trong quần . Chị Hằng lấy tay tóm lấy thằng nhỏ đang dựng đứng lên trong quần Tuấn rồi nói :

– Cái này của em hư lắm nè , lần sau không được đụng vào chị nữa nhé !

Tuấn sững sờ bối rối nhìn chị :

– Ôi em xin lỗi chị , vì chị đẹp quá nên em mới thế , chị bỏ qua cho em chị nhé !

– Ừ chị bỏ qua rồi đó , nhưng phải trông nom cho bố chị tốt nhé rồi chị sẽ …

Chị Hằng lỡ lời định nói tiếp chuyện kia , nhưng chị kịp dừng lại nói tránh qua chuyện khác ngay :

– Ừ em lo thu xếp nhanh về với vợ , khéo vợ nó trông lắm đấy !

Chị cười lúng liếng , ánh mắt thật đa tình ướt long lanh . Tuấn nhìn chị đắm đuối như chưa muốn về , và thầm nghỉ chắc chị đã mến mình và qua ánh mắt này bà chị này cũng khá dâm lắm đây . Tuấn thầm nghỉ vậy .

Chị Hằng vẫn ngồi cảm thấy nước lồn đã ra khá nhiều nãy giờ khi Tuấn xoa bóp , nhưng chị phải tự kìm lại và vào phòng tắm để tắm mong hạ hỏa , xua đuổi cái đòi hỏi dâm đãng quái lạ kia trong người .

– Ừ thôi Tuấn về đi nhé , mai em vào sớm thay chị nhé . Chị đi tắm đây , đi cả ngày mồ hôi bẩn cả người rồi .

– Vầng em sẽ vào sớm để chị về …

Tuấn chào chị vội vả đi ra để tránh cái nhìn đắm đuối của chị .

Tuấn xuống thang máy bắt xe ôm trước cổng bệnh viện rồi mong về đến nhà , bên trong nhà tắm chị Hằng đang tắm cho hạ hỏa cơn nứng vừa thoáng qua khi nói chuyện với Tuấn . Hai tay chị đang chà lên vú và lồn cùng đám xà bông , thân hình chị trắng nỏn đẩy đà . Ôi cái thân thể đang hừng hực xuân tình này lại phải nín nhịn biết đến bao giờ đây , khi gần một tháng này chồng chị chẳng thèm ngó ngàng tới . Lúc nào cũng chẳng giúp chị thỏa mãn được chút nào . Công việc và những buổi nhậu đã lấy đi hết tinh lực của ông Trung chồng chị rồi . Dạo gần đây chị cũng có gạ chồng mấy lần , nhưng chồng chị bảo bận rồi mệt , hẹn lần hẹn lửa . Ôi chị thèm được vòng tay ôm lực lưỡng của chồng thời còn trai trẻ . Vợ chồng chị chơi nhau không biết mệt và chán . Giờ chỉ còn là ký ức mà thôi .

Chị lấy tay móc vào khe lồn rồi tưởng tượng đến cảnh vợ chồng Tuấn đang đụ nhau mà nứng tợn . Càng nghỉ chị càng móc mạnh hơn vào trong , cái lồn này hơn một tháng nay chưa ai đụng vào , chị nhìn xuống đám lông đen giờ bị ướt bết lại mà khẻ rùng mình khi mường tượng được con cặt của Tuấn cho vào thì sướng như nào nhỉ ? Chị nghỉ và khẻ rên : Tuấn ơi Tuấn ơi …!

Chị lau khô thân hình rồi lấy chiếc váy ngủ ra mặc như ở nhà vậy . Thói quen đi ngủ chị không bao giờ mắc quần lót , nên ở bệnh viện này đã lâu rồi chị vẫn thích thoải mái như thế . Chị bước ra khỏi phòng tắm bật ti vi xem vừa lau khô mái tóc ướt . Chị lại đến bên giường bố chị nằm bất động , mắt lờ đờ của người bệnh . Mọi suy nghỉ dâm đãng cách đây ít phút giờ như bị biến mất . Chị biết bố cũng khó qua khỏi vì chứng bệnh này , nhưng phận làm con chị phải chăm sóc hết lòng . Do nhà có điều kiện nên chị cũng ngại chi phí để mong sao cho bố chị khỏe lại dầu rất mong manh .

Rồi chị cũng đi nằm ngủ với cái giường xếp quen thuộc , giấc ngủ đến với chị cũng khó khi vừa nằm xuống chị lại nghỉ đến vợ chồng Tuấn lúc này đang làm gì ? có như mình tưởng tượng không ?

Chị chìm vào giấc ngủ lúc nào không hay .

Tại phòng trọ thuê của vợ chồng Tuấn lúc này Tuấn cũng vừa về đến nhà . Vừa bước vào nhà Tuấn đã nghe mùi thức ăn thơm lừng xông lên từ gian bếp nhỏ .

– Nguyệt ơi , chồng về đây rồi nhé !

Tuấn gọi tên vợ thật trìu mến , lúc này Nguyệt đang trần truồng trong phòng tắm kế gian bếp , nghe chồng gọi Nguyệt vội khép sơ cánh cửa phòng tắm lại , nhưng chưa kịp kín thì Tuấn đã bước vào trong ôm chầm lấy vợ . Nguyệt giãy nãy người lên :

– A cái chồng này vô duyên chưa nào ! để vợ tắm xong cái đã .

– Thôi đủ rồi, đủ rồi , đây nhớ vợ éo chịu nỗi rồi .

Tuấn vừa nói vừa lấy tay bóp hai cái vú khá to bè săn chắc của vợ rồi xe hai đầu ti cũng khá là to .

Nguyệt oằn người rợn người nổi da gà :

– Ôi em sắp xong rồi , anh ra đi để em lau khô người cái đã nào . Làm gì mà như hổ đó vậy hả ?

– Đây đang thèm lắm !

– Bộ thèm lắm hả , lát tha hồ mà vần vợ nhé !

– Vần ngay bây giờ luôn !

Vừa nói Tuấn vừa bế Nguyệt chưa kịp mặc quần áo rồi đặt vợ nằm xuống cái nệm dưới đất , trước đó Tuấn cũng đã kịp kéo tấm màn che sát cái tủ sắt áo quần . Khu nhà trọ này giờ này mọi người đi làm về nói cười luyên thuên . Tuấn đã bật ti vi đủ lớn hơn bình thường để mọi người khỏi nghe tiếng vợ chồng làm tình với nhau .

Dưới ánh đèn chiếu xuống cái nệm hoa , thân hình Nguyệt tròn trịa căng đầy , vú vê phơi bày ngạo nghể , bên dưới cái lồn lông tua tủa dựng lên như đám cỏ mực trông thật dâm làm sao .

Tuấn nhào lên người vợ tìm vú mà bú nút thỏa thuê như chưa từng có . Nguyệt nằm dưới lòng bắt đầu thấy rạo rực mỗi khi Tuấn mút vú rồi nghịch kéo căng ra rồi nhả . Nguyệt cảm thấy sướng tê đầu vú rồi lan xuống đến lồn . Cái lồn Nguyệt cũng bắt đầu rỉ nước . Ừ cũng phải gái xa chồng mà độ tuổi này sung mản nhất nên rất nhanh lên . Nguyệt khẻ oằn người rên rỉ :

– Thôi đi chồng mình chịu không được đâu em buồn chổ đó lắm a a á aaa mình …

– Vợ sướng không nào ?

– Có vợ có sướng ggggg sướng nữa đi chồng….aaaaa

Tuấn thôi bú vú mà bò xuống đám rừng lấy tay vén rồi chọc hai ngón tay ngoáy nhè nhẹ rồi tăng dần lên . Nguyệt càng nứng tợn :

– Ôi chồng ơi chết em rồi aaa chồng làm em sướng quá …chồng ơi

– Sướng không hả vợ ?

– Ôi em sướng têcái lồn đây nè chồng .aaa

– Chồng bú lồn em đi bú mạnh vào đi chồng …aaaaủa

Tuấn lấy lưỡi quét lên xuống cái rãnh lồn sâu hai bên bết đầy lông và dâm thủy , thỉnh thoảng Tuấn dừng lại ngậm cái hột le nhô lên cương cứng của vợ mà nhây nhây , khiến Nguyệt chịu hết nổi thở hắt ra mấy cái, hai chân Nguyệt dang rộng ra để chồng dể bú hơn , người Nguyệt nhẹ tênh như đang trên mây vì sướng ngấy ngây bởi cái lưỡi bú điêu luyện của chồng .

– Chồng đang bú đây nè sướng không sướng không ?

– Sướng quá chồng ơi… ôi vợ chết mất chồng ơi ôi giời ơi em sướng quá

– Chồng cho vào đi … em thèm rồi đây …

– A á á á chết em chồng ơi , chồng đút vào đi a á

– Ôi vợ rên bé thôi , hàng xóm nghe hết bây giờ …

– Ôi chồng làm vợ sướng quá không chịu được phải rên chứ aaaa á á á mạnh vào nào …bú mạnh vào nào aaa đã thế cơ …

Lúc này Tuấn đã cởi xong hết đồ đâu mà đút vào được . Nguyệt nhổm người lên tìm khóa quần cùa chồng rồi cởi tuột hết ra , con cặt Nguyệt chờ mong giờ đang cứng như thỏi sắt , Nguyệt nằm nghiêng sang bên nắm lấy thận cặt chồng rồi đưa vào mồm mút ngon lành , Tuấn cảm nhận răng vợ đang cọ lên thận cặt đang ra vào trong cái mồm ướt nhoẹt nước dãi của vợ . Tuấn nhìn xuống như muốn xuất , nhưng đã kịp kìm lại .Nguyệt càng mút cặt bạo hơn vừa rên khà khà như con đĩ :

– A aa aa của chồng cứng quá bú sướng mồm quá nữa ..aaa

– Đã đủ chưa để chồng còn cho vào nữa nào ? hả vợ ?

– Rồi chồng cho vào lồn vợ đi aaaa …. vợ đang thèm aaa aaa ôi lại thèm thế không biết ?

– Thèm thế cơ à ?

– Ôi thèm quá chồng ơi mấy tuần rồi cái lồn này để mốc hôi thấy không aaa ?

– Ôi vợ lại nói bậy kinh thế !

– Vợ thích thế lắm , thích nói bậy chỉ cho chồng nghe thôi a aaa sao cho vào đi nào

Tuấn lấy đầu cặt quẹt lên xuống khe lồn mà chưa chịu cho vào khiến Nguyệt điên tiết :

– Ôi đã bảo cho vào đi nào nào vào chưa ? Vào …đi em sướng đây aaa

Rồi Tuấn đâm một phát thật mạnh vào tân trong cái lồn đầy nước , Nguyệt rú lên :

– Á a chồng ôi làm mạnh thế vợ đau aaa vợ thốn quá aa..á á á ..

– aaa sướng rồi ..aaa sướng rồi

– Nữa đi chồng aa á đã thế cơ chứ !

Tuấn nhấp liên hồi , cơ lồn vợ bắt đầu co bóp khiếp , nó như nghiền nát cái buồi của Tuấn , ôi cũng phải rồi , thiếu hơi chồng mấy tuần rồi , chịu làm sao nỗi . Tuấn nghỉ mình cũng thiếu hơi vợ như thế thôi . Tuấn rút cặt ra đột ngột khiến Nguyệt hốt hoảng la toáng :

– Ơ hơ cái chồng này làm sao lại rút ra khi đang sướng thế này hả ? đút vào nhanh vợ lại ra nữa rồi đây nè chồng ơi !

– Ôi sao vợ dâm thế , cứ từ từ chồng chìu hết đêm nay luôn ..

– A á không được , đút vào nhấp cho vợ đi aaa

– Này được chưa nào ?

– Hà hà thế mới đã chứ nào mạnh lên nữa đi chồng yêu em thích mạnh vào nào …

Tuấn cũng biết mình cũng sắp ra nên nhấp càng lúc dồn dập như bắn la phanh , tiếng hai bộ phận sinh dục dập vào nhau kêu phành phạch vang cả phòng , may mà nhờ cái ti vi át bớt tiếng chứ không có , hàng xóm cũng nghe được hết tiếng rên xiết của vợ chồng Tuấn .

– Ôi vợ ơi chồng ra đây chồng ra đây ..aaa sướng thế vợ

Tuấn phóng từng luồng khí vào trong tận lồn vợ thật là sướng mụ cả người . Do biết hoàn cảnh khó khăn nên Nguyệt đã đi đặt vòng ngay sau khi có con đầu lòng , nên chuyện quan hệ vợ chồng cũng khá thoải mái vì khỏi cần xài bao vướng víu .

Tuấn nằm úp trên người vợ nhấp thêm mấy cái rồi thở thườn thượt :

– Ôi sướng quá vợ ơi …nhớ vợ thật ..

– Thật không đấy hay lại có con nào rồi ?

– Chỉ vợ thôi

– Thôi nằm mãi trên người vợ xẹp hết cả người rồi nè nằm xuống rồi vợ chuẩn bị cho chồng ăn nhé !

Tuấn nằm lăn ra giường nhìn vợ loay hoay mặc đồ để lo bửa ăn tối , nãy giờ người Tuấn cũng thấy đói lắm rồi .

– Vợ đãi chồng món gì vậy ?

– Lòng heo được không nào !

– Ôi món này chồng thích nhất

– Biết ngay mà , làm tí rượu đi chứ còn chờ gì nữa nào

Tuấn cũng lồm cồm ngồi dậy mặc đồ ra đầu đường mua xị rượu đế về để chén cũng vợ . Vừa mới chơi xong nên Tuấn cảm thấy uể oải đi chẳng muốn nổi nữa , nhưng nghỉ đến món lòng heo kia Tuấn cũng vội vàng rảo bước cho kịp về nhà với vợ . Vừa đi Tuấn vừa nghỉ đến chị Hằng giờ đang làm gì ? chắc chị giờ đã ngủ ? Ôi bao ngày bức bí được giải tỏa thật là sảng khoái , Tuấn vừa đi vừa huýt sáo .

Buổi ăn cùng vợ sau mấy tuần thật hạnh phúc , hai vợ chồng bên nhau cùng ăn uống nói chuyện thoải thích . Rồi cả hai vợ chồng cũng ngà ngà say , cơn buồn ngủ ập đến , nhưng Tuấn cũng ráng bảo vợ :

– Vợ chồng mình làm cái nữa vợ nhé !

– Có mà được nữa không đấy mà làm ? Nhìn mặt trông xỉn rồi chắc gì làm được nữa !

– Được mà vợ , chồng đang thèm đây nè !

– Này làm nhanh rồi còn đi ngủ mai mà dậy sớm đấy nhé ! Nói rồi Nguyệt vào phòng tắm vệ sinh cái lồn rồi ra nằm tênh hênh chờ Tuấn đụ , nhưng Tuấn đã vội đút cặt vào cái lồn chưa kịp ướt nước vì Tuấn không chịu bú cho Nguyệt . Nguyệt cảm thấy bên dưới thật rát khi Tuấn đút cặt vào :

– Ôi chồng ơi , vợ thấy dát quá ( rát quá ) a a ….chồng bú lồn cho vợ đi , vợ thích vợ cho địt ..

Nguyệt bắt đầu nói bậy tợn cho Tuấn thích . Tuấn rút cặt ra rồi cúi xuống bú vào cái lồn đầy lông đen sì của vợ đang xù lên , Nguyệt cũng bắt đầu thấy hứng nắm lấy đầu chồng dí sát vào lồn :

– Nào bú cho vợ mạnh lên đi nào vợ thèm chồng lâu ngày quá ..

Tuấn bị ép chặt sát vào lồn nên chẳng còn thở được nữa vội dãy dụa ngước lên :

– Ôi vợ tôi dâm thế cơ chứ , còn dí dí cái lồn muốn ngộp thở đây này …thế thì ông cắn cho mà biết nhé !

– Ừ chồng cằn lồn vợ đi a a vợ thích aa

Tuấn vục mặt vào bú tiếp khiến Nguyệt muốn lên đĩnh :

– Ôi chồng ơi vợ chịu hết nỗi rồi , chồng cho vào đi aa á á sướng ggg

Tuấn đút cặt vào rồi nhấp lấy nhấp để , Nguyệt cảm thấy lên đĩnh . Tuấn vẫn dập càng mạnh tiếng bành bạch nghe rõ to khắp phòng .

– A a vợ sướng quá chồng ơi aa há mạnh lên vợ ra nữa đây rồi aaaa sướng quá aa

– Ôi vợ dâm quá chồng cũng ra đây aaaaa

Hai vợ chồng thiếp đi , Tuấn vẫn nằm trên bụng vợ thở khà khà như ngáy ngủ , Nguyệt khẻ đỡ chồng nằm xuống rồi đi vào phòng tắm . Nguyệt cảm thấy rất thỏa mãn vì được chồng chìu , bởi cũng khá lâu rồi Nguyệt mới được như thế này , vì tối ngày cứ vào xưởng may cặm cụi làm để kiếm chút tiền lo cho con mà Nguyệt quên mất đi đòi hỏi của thân xác . Hôm qua được tin chồng sắp về thăm , Nguyệt cũng nao nao mong đến giấy phút này . Giờ thì Nguyệt đã toại nguyện , bởi chồng vẫn còn ham hố thèm thuồng mình đến thế cơ .? Nghỉ đến vậy Nguyệt mỉm cười nhìn vào gương hai tay nâng hai vú to bè lên , xe hai ti rồi liếm môi nhìn thèm thuồng . Ước gì làm cái nữa nhỉ ? Nguyệt biết mình còn đòi hỏi hơn chồng về khoản này , nhưng biết công việc chồng mai phải đi sớm nên Nguyệt đành chịu .

Nguyệt tắm xong đi ra đã thấy chồng nằm ngáy rồi , thân thể trần truồng của chồng khiến Nguyệt cũng xốn xang , nhưng nhìn xuống dưới cặt Tuấn đã mềm oặt ngã sang một bên trông thật thảm hại . Nguyệt nhìn cười , tìm lấy chăn đắp lấy người Tuấn rồi nằm xuống ngủ .

Sáng hôm sau như đã sắp xếp với chị Hằng nên Tuấn phải vào sớm để chị có việc phải về với gia đình . Chưa đầy năm giờ sáng Tuấn đã có mặt ở bệnh viện , buổi sáng còn đầy hương đêm trời se lạnh nhưng lối vào bệnh viện đã xôn xao người ra vào .

Tuấn khẻ mở cửa nhẹ nhàng bước vào phòng vì vẫn ngại làm chị thức giấc , Tuấn vẫn nghỉ giờ này chắc chị Hằng hãy còn say ngủ . Qua ánh điện đầu giường bệnh ông cụ , Tuấn lọ mọ như kẻ trộm dò la thật khẻ để nhìn kẻo đụng vật dụng trong phòng . Kìa đây rồi , chị Hằng hãy còn ngủ say lắm , chị nằm trên chiếc ghế bố phía cuối giường bệnh , chắc là để đở chói mắt dể ngủ . Tuấn định thần một lúc rồi mới dám bước đi trong phòng để cất cái ba lô của mình dưới góc tủ .

Giờ thì Tuấn đã nhìn thấy khá rõ hơn chị Hằng đang ngủ , chị nằm quay ngang nhìn vào trong lưng đưa ra ngoài ,chị đắp trên người cái chăn quen thuộc của chị để lại cho Tuấn dùng , phía dưới Tuấn hơi ngạc nhiên khi thấy nguyên cặp đùi chị trắng mờ lộ ra khỏi chăn . Ô hay chị này lại mặc váy ngủ như ở nhà sao ? Tuấn tự hỏi rồi đi gần lại xem rõ hơn , thì quả thật phía trên cặp đùi là cái váy ngủ màu sậm mõng tanh , cái mông chị tròn trị nhô ra sau lớp mền . Tuấn bắt đầu thấy hồi hộp khó chịu , thằng nhỏ lại hơi cương lên trong quần khi mắt Tuấn nhìn thấy cặp đùi của chị . Dầu đêm qua Tuấn đã cùng vợ làm được hai nháy , do được ngủ ngon sau phát cuối cùng với vợ nên lúc thức giấc để sửa soạn vào bệnh viện Tuấn hãy còn thèm ngủ , nhưng giờ đây chỉ mới thoáng nhìn cặp đùi trắng mờ của chị Hằng là Tuấn đã thấy xốn xang trong người , người Tuấn như tỉnh hẳn ra .

Chợt Tuấn thấy chị xoay người lại nằm dạng hai chân ra trông thật khêu gợi , một chân thòng xuống đất lộ hẳn cái đùi trắng phau lên tới trên đầu gối . Tuần giật mình , thở mạnh càng lúc càng thôi thúc nhìn kỹ hơn , Tuấn đến sát bên nhìn kỹ khuôn mặt chị Hằng đang say ngủ . Hai mắt nhắm nghiền , nhưng mồm thì há ra trông thật lộ liểu làm sao . Chắc đêm qua cụ ông hành chị nhiều hay sao nên chị ngủ say đến thế vậy chăng ?

Tuấn rón rén ngồi xuống sát bên ghế chị nằm , nghe chiếc chị ngáy nhỏ khá đều . Tuần nhẹ nhàng vén cái chăn đắp sơ lên cho chị , chị vẫn không hay biết gì . Tuấn thử lấy tay sờ vào đùi chị rồi khẻ vuốt lên phía trên để xem chị có phản ứng gì không ? Chị vẫn không có chút phản ứng nào .

Tuấn hồi hộp nuốt nước miếng khi nhìn sát lên phía trên đùi chị . Ô quái lạ chị Hằng vẫn say ngủ như chết vậy ư ?

Tuấn cởi áo khoát mình ra để trên ghế để thoải mái sờ soạng chị , Tuấn lại ngồi thụp xuống sát bên ghế chị lấy tay vuốt nhẹ lên xuống cái đùi đang rớt xuống dưới ghế vừa kê sát mũi vào như muốn hôn lên phần da thịt trắng nõn này .

Thấy chị vẫn không động đậy gì hết , Tuấn liều lĩnh di chuyển bàn tay phải mình lên phía trên sát bẹn , ôi da thịt chị mềm mại mát rượi , cặt Tuấn giờ đang cứng hết cở khi Tuấn chạm vào đến phần bẹn của chị Hằng . Chị vẫn ngủ say , thỉnh thoảng cựa mình thở nhẹ , Tuấn vẫn cho tay vào sâu trong bẹn vuốt ve cái đùi mập mạp mềm , rồi chợt Tuấn như chạm vào cái gì như lông tóc nham nhám bên trong lớp áo ngủ . Quái , chị Hằng chả lẻ không mặc quần lót ngủ sao ? Tuấn chợt tự hỏi khi tay Tuấn lần nữa chạm hẳn vào phần lông thô ráp của chị Hằng .

Ôi thật chị không có mặc quần lót rồi , Tuấn hồi hộp muốn dấn thêm chút nữa nhưng sợ chị thức giấc thì khổ , thôi thì cứ như thế này cũng được .

Dương vật Tuấn giờ vẫn cương cứng , Tuấn muốn cạ vào mông chị như ban ngày mà không cách nào làm được vì chị đang nằm . Trời hãy còn chưa sáng hẳn , Tuấn quyết định bạo dạn hơn vì nghỉ chiều hôm qua chị đã tóm lấy cặt của Tuấn rồi , dầu chị một thoáng thôi , nhưng điều đó khắc báo chị đồng ý thích Tuần .

Tuấn cho tay lần mò vào sâu hơn và thật bất ngờ Tuấn chạm hẳn lên cái mu cao đầy lông của chị Hằng . Ôi thế này thì bà này dâm là cái chắc rồi . Tuấn vò lên đám lông lù xù và chạm xuống bên dưới hai mép lồn thịt mèm nhô ra . Tuấn sướng rân người như muốn xuất tinh vì vừa được khám phá lồn bà chị chủ tốt bụng sau một thời gian không dài . Những ao ước Tuấn giờ đã thành hiện thực .

Chị khẻ oằn người rùng mình , nhưng hai chân vẫn dạng tênh hênh trông thật dâm đãng . Tuấn lại nuốt nước bọt mấy lần nữa khi bàn tay đang vuốt ve lên lồn chị . Thấy chị vẫn không phản ứng gì , Tuấn càng bạo dạn hơn khi cho ngón tay vào cái khe lồn chị mà khều nhẹ , nước lồn chị đã bắt đầu rỉ ra khá trơn . Ôi chị đang mơ được sướng với ai đây chăng ? Tuấn càng móc sâu vào hơn thì nghe tiếng chị thở nặng mệt nhọc hơn rồi quay đầu vào trong , Tuấn nhanh kịp rút tay ra .

Nhưng giờ cái mông chị lại phơi bè ra trước mắt Tuấn sau lớp áo ngủ mõng tanh kia . Tuấn vội lấy tay vén vạt váy lên rồi xoa lên đôi mông trắng như bông của chị Hằng , ôi tuyệt vời làm sao !

Nguyệt vợ Tuấn do là con nhà nông nên dầu trẻ hơn chị nhưng không sở hữu được một cái mông trắng mịn mỡ màng như chị Hằng được . Tuấn tiếp tục xoa một cách say sưa đôi mông chị Hằng rồi lấy ngón tay khẻ đút vào khe mông nơi có mấy sợi lông lồn chị chìa ra khi Tuấn chạm vào .

Chị Hằng nghỉ mình đang nằm mơ gặp được Tuấn và đang được Tuấn vuốt ve thân hình mình , sao có như ai đang sờ soạng trên mông mình và chị chợt tỉnh . Đúng rồi mình không mơ , chị biết ai đang xoa mông mình . Thằng Tuấn chứ chẳng ai vào đây nữa !

Từ chiều hôm qua sau khi tóm được lấy thằng nhỏ trong quần của Tuấn , chị bần thần nôn nao thèm muốn rạo rực khắp người . Chị phải vào nhà tắm để cố gột rữa hình ảnh kia của Tuấn và tắm để hạ hỏa thèm muốn của mình xuống . Đây là cách mà chị vẫn thường làm để giải tỏa mỗi khi một mình ở nhà mà cơn nứng chợt đến .

Trong lúc tắm chị cố quên cái hành động lộ liểu của mình đối với Tuấn , chắc Tuấn sẽ xem mình tầm thường và không chừng Tuấn đọc được ý nghỉ thèm khát của mình rồi đây nữa ?

Chị vừa tắm vừa cho tay vào lồn khẻ móc lên trên mồng đốc , cảm giác thật là sướng khi nhớ lại lúc cầm cái của nợ Tuấn to bự trong tay .

Ôi của Tuấn lại to thế kia ư ? Chị vừa thủ dâm vừa kêu khẻ tên Tuấn .

Chị thoáng suy nghỉ khi mặc luôn cái váy hai đây mõng để đi ngủ cho thoải mái và không thèm mặc quần lót như ở nhà và cũng muốn khêu gợi Tuấn luôn nếu sáng mai Tuấn vào sớm sẽ nhìn thấy chị nằm ngủ phơi bày như thế .

Chị thầm cười nhìn vào gương vừa thay đồ . Ôi cặp vú này gần một tháng nay ông Trung nhà chị chả thèm ngó ngàng tới , cặp vú quả lê tuyệt vời như này mà bỏ phí quá chăng ?

Chị lại có cảm giác muốn được gần đàn ông hơn bao giờ hết , và Tuấn sẽ là người có đủ cơ hội để chị thực hiện điều này .

Lúc này chị biết Tuấn cũng rất thèm muốn thấy chị khỏa thân khi ngủ , chị vẫn giả vờ ngủ và để Tuấn thoải mái sờ soạng thân hình chị , chị lại quay ra nằm ngữa tênh hênh một chân trên giường và một chân trên ghế , chị cũng cố tình là rơi cái chăn xuống nền . Bây giờ trên người chị thấp thoáng khuôn ngực trắng đầy sau cái váy ngủ , phía bên dưới mờ mờ chòm lông đen đấy gợi dục .

Cái tư thế cấm kỵ của người đàn bà khi nằm ngủ lại được chị chủ động phơi ra .

Trời hãy còn khá tối , nhưng Tuấn nghỉ phải tranh thủ cơ hội này thôi . Tuấn nghỉ mình phải làm liều , nếu chị phản ứng thì chắc không đến nổi nghiêm khắc vì chiều nay chị đã dám cầm cặt mình rồi mà . Hy vọng là chị sẽ phản ứng lấy lệ vì Tuấn biết chị đang thiếu hơi đàn ông và con người dâm đãng của chị đã cho Tuấn thấy ngay lần đầu gặp nhau .

Tuấn ngồi bệt xuống nền lấy tay vén váy ngủ chị lên tới ngang bụng . Ôi cái lồn chị đây ư ? Tuấn có đang mơ không ? Một cái lồn của tuổi hồi xuân với cái mu cao đầy lông nhưng không rậm dày lắm , hai mép lồn giờ Tuấn được thấy rõ hơn lúc nãy , như hai mẫu thịt thừ nhô ra thật kích thích .

Tuấn lấy tay vò lên hết cả đám lông rồi cúi xuống hôn lên khe lồn thật khẻ , một mùi ngái ngái hơi khai từ lồn chị tiết ra khiến Tuấn nứng tợn , chị Hằng chợt rùng mình khẻ rên khi lưỡi Tuấn vét lên cái khe lồn mình .

– A a á ư hư aa …

Chị Hằng lại dang chân rộng hơn ra cho Tuấn dể bú , Tuấn vừa bú vừa lấy tay lòn lên trên hai vú chị mà bóp . Ôi cảm giác thật sướng làm sao ! Vú chị không căng như Nguyệt , nhưng hãy còn mềm êm , hai ti chị giờ đã cương cứng lên như hai hạt lạc . Chị tiếp tục rên khẻ sung sướng :

– A aa á ôi … ai làm gì thế này aa..aa sướng aaa ôi…aai ..vậy

– Em , Tuấn đây chị ! em làm chị có thích không /

Thay vì choàng dậy la Tuấn chị lại lấy hai tay vò lên đầu Tuấn và nắm dí mạnh vào hạ thể mình :

– A ôi sao em lại làm hại chị thế này hả Tuấn, chị aaa có cho phép em chưa aaaa

– Em xin lỗi chị ,vì thấy chị nằm đẹp quá nên em không kìm được chị ạ !

– Sao chị lại hư thế này cơ chứ ? Tuấn ơi ……. aaa á sướng bú chị mạnh nữa đi ..

Tuấn vẫn không ngừng liếm mút lên xuống vào trong lồn chị Hằng , cái lưỡi của Tuấn làm chị rơi vào đê mê mấy lần . Tuấn khéo léo liếm mút lồn phụ nữ lắm rồi , nay được dịp trổ tài cho chị Hằng thèm . Hầu như trước khi cưới vợ Tuấn đã ít nhất liếm hơn mấy cái lồn ở quê rồi , nhất là những bà chị có chồng đi xuất khẩu lao động .

Chị Hằng biết mình đã ra ít nhất hai lần . Ôi chưa bao giờ chị được sướng như thế này . Chị nghỉ thầm thế bú lồn lại còn sướng hơn quan hệ bằng cái kia , những chuyện mà ở cơ quan chị mấy chị em tuổi như chị hay xì xào bàn tán . Vì làm xếp nên chị khá kín đáo cẩn thận trong ăn nói .

Nhưng giờ thì thật quả đúng , ông Trung chồng chị cũng có bú nhưng chỉ bú qua loa lấy lệ , chứ không như thằng Tuấn nó đang làm cho chị sướng nãy giờ . Ôi thằng Tuấn sao mà nó lại khéo đến thế cơ chứ ? Chị sướng và nghỉ thầm chờ đợi Tuấn làm tiếp .

Tuấn vừa mút vừa nhay nhay hai múi thịt thòi ra hai bên lồn chị Hằng , cứ mỗi lần Tuấn ngậm lại rồi lại kéo hai mẫu thịt thừa ấy ra , thì chị co chân lên và duổi ra người run lên rả rời hết cả người . Chị lại sướng với kiểu bú liếm độc đị này của Tuấn , trước đến giờ chỉ có chồng chị mới bú lồn chị mà thôi , nay lại biết được thêm một cái mồm mới rúc vào dưới mà mút , nhưng lại quá điêu luyện đến mê muội thế cơ chứ ?

– Thôi em aaaa aa chị hư quá rồi aaa á em ôi đừng làm thế nữa chị chịu không nỗi nữa đâu ..

– Ôi em chị lại thèm ôi chắc chị chết mất ối giời ơi sướng gggg aa sướng

– Thôi em chị chịu hết nỗi rồi aaa Tuấn aa aaa hờ hờ …

Tuấn vẫn không ngừng bú lồn và xoa bóp hai vú chị , chị Hằng nãy mu lên cao rồi rơi bịch xuống ghế nằm . Chị đã ra mấy lần rồi , chị nằm duỗi thở dốc .

– Tuấn có khinh chị không chị xấu quá phải không em ? ai lại dể dãi với em thế cơ chứ ?

– Không có gì đâu , em chỉ làm giúp chị thôi , em đâu dám hại chị đâu .Chị yên tâm đi

– Em đừng làm gì xấu chị nữa nhé ! Như này là chị thích lắm rồi ,

Tuấn hiểu ý chị là không được đút cặt vào để đụ chị . Chị tiếp tục rên và thoải mái hơn :

– Chị cảm ơn em aaaaa sướng gg thế cơ aaaa

Chị Hằng định ngồi dậy , nhưng giờ đến phiên Tuấn muốn được chị khám phá . Tuấn trườn lên ngậm hai vú chị mà bú nuốt một cách mạnh bạo , ôi hai đầu vú mềm thơm lừng mùi đàn bà . Tuấn vừa nút ti vừa cho tay xuống để tranh thủ cởi khóa quần để lôi thằng nhỏ đã cương cứng nãy giờ . Tuấn biết chị Hằng cũng đang muốn nắm xem thằng nhỏ Tuấn thế nào vì chị đang rất hứng và vì chiều qua khi chị tóm được lấy cặt Tuấn chỉ mới ngoài quần thôi .

Tuấn đứng lên rồi tuột hẳn cả hai quân mình ra rồi tiến lên phía đầu ghế , nơi khuôn mặt chị đang lăn qua lại vì quá nhiều cảm xúc dâng trào dậy lên khắp châu thân . Cảm giác sướng tê nơi âm hộ chị lan lên hai đầu ti , chị há hốc mồm ra rồi rên to dần :

– Ôi Tuấn …aa thôi đừng mà chị chịu không nổi nữa rồi em

– A a sao em lại ác với chị thế vậy aaa sướng ggg thế ư ư ư aaaaaa hà hà aaa

– Em làm chị sướng quá chị thèm quá đi mất Tuấn ơi aa á á sao lại thế này hở trời …

– A a em làm gì chị thế này hả hư hư chị đã quá a aa em mút ..cho chị ởi dưới nữa đi

Chị Hằng quằn quại rên la càng to hơn . Chị không kìm hảm được cơn nứng sướng đang lên của mình .

Đúng người đàn bà dâm trong cơn đê mê sướng thì không còn gìn giữ gì nữa , dầu miệng vẫn nói câu có lỗi với chồng , nhưng lồn vẫn ưỡn lên cho người tình bú liếm đã đời !

Thấy Tuần dí cái của nợ vào ngay trước mồm , chị liền nắm ngay mà cho vào bú một cách ngon lành , như chưa từng được bú . Chị vẫn thích bú cặt cho chồng lắm ,nhưng ông Trung nữa muốn nữa không vì cảm thấy chị không được đàng hoàng , cái bú liếm này chỉ dành cho đám gái trên phim ảnh thôi , nên ông thường từ chối khéo khi chị Hằng muốn bú cặt ông . Con cặt chồng làm sao bằng con cặt mới ba mươi tuổi hừng hực mạnh mẽ thế này của Tuấn được .

Chị Hằng ngậm mút nhả ra để thở một cách thèm thuồng , tiếng toàm toạp nghe rõ trong phòng bệnh . Chị chăm chỉ mút lên cái đầu khất , lấy lưỡi liếm qua lại cái lổ sáo của Tuấn , khiến Tuấn sém ra . Tuấn ráng kìm lại rồi tập trung nhìn xuống thấy thật kích thích , có ai ngờ đâu cái miệng xinh thế kia giờ đang hóp lại hai bên má để nút cái dương vật của Tuấn quá sức dâm đãng thế kia .

Ôi đúng là của lạ có khác , Tuấn thầm nghỉ thiên hạ nói chả sao tí nào . Khi con đàn bà dâm hồi xuân thì chẳng có gì cản họ nổi , họ làm theo bản năng của con cái đến lúc động đực chả thua kém gì . Thôi của lạ mà từ từ mình sẽ hưởng chưa vội gì , để làm cho chị thèm khát cần mình hơn . Tuấn cũng thừa hiểu là chị đang muốn được đụ , nhưng giả vờ tránh né :

– Ôi sao của Tuấn lại to thế kia à

– Chị bú thích không chị Hằng ?

Tuấn mạnh dạn hỏi chị khi thấy chị đã nhả cặt ra và lấy cái chăn chùi lên mồm mình đầy nhoét nước dãi ứ ra hai bên mép thật dâm đãng không tả được . Chị bắt đầu bớt ngại ngùng hơn :

– Ôi bú của Tuấn chị thấy đã miệng luôn đó ôi chị xấu hổ với em quá đúng không ?

– Có gì đâu chị , em chỉ giúp cho chị lúc này thôi , chứ dể gì có dịp khác để mà giúp nữa phải không chị ?

Tuấn bật bài ngữa với chị Hằng luôn . Chi Hằng ầm ừ không trả lời nhưng Tuấn thừa biết là chị còn muốn tiếp tục dan díu với Tuấn sau này .

– Cái đó chị không biết đâu ..

Tay Tuấn lúc này vẫn không ngớt móc vào hai bên vách lồn chị đã ra khá nhiều nước , một ngón rồi đến cả ba ngón tay Tuấn đều chui gọn nong cái lồn chi ra . Chị Hằng rên tợn hơn rồi người như ngất ra vì sướng :

– Ôi Tuấn chị sướng nữa đây sao em lại khéo thế hả Tuấn aaaa

Tuấn định nằm đè lên người chị để đút cặt vào , nhưng chị đã kịp ngăn lại :

– Ơ hơ aaa không được aaa không được làm thế với chị đâu em ..

– Sao vậy hả chị , em đang tích mà chị chị giúp em tí đi

– A aa không đượcc, chỉ thế này thôi là chị thích rồi Tuấn ơi , em đừng làm thế chị thấy lỗi với chồng chị lắm aaa chị xin em đó ..

– Em thấy chị thích mà sao vậy để em làm nốt cho chị sướng nhé !

– A a sướng rồi chị sướng rồi Tuấn ơi ..em đừng cho vào … chị giận em bây giờ đó aaa

– Thế thôi em không làm cho chị nữa luôn nhé ?

Tuấn miệng thì nói , nhưng cặt Tuấn lại vẫn quẹt lên xuống khe lồn trơn tuột của chị . Chị Hằng vẫn chưa muốn đẩy Tuấn ra :

– Thôi đi em như thế này đủ rồi ..em aa để khi khác đi em .. chị thích rồi ..

Tuấn nghe vậy cảm thấy sướng thêm và cũng chẳng cần ép chị mạnh bạo quá đáng nữa . Tuấn bèn đưa cặt lên lại mồm chị :

– Em thích chị ngậm cho em tí nữa nhé , em cũng thích chị mút của em như em bú ở dưới cho chị vậy !

– Ừ chị ngậm chút thôi nhé , gần sáng y tá vào bây giờ đó , nhanh lên

Tuấn nhìn xuống thấy cặt mình đã chui vào cái mồm xinh của chị , hai má chị tóp lại trông thật dể thương và đáng yêu làm sao ! Chắc Tuấn cũng đã phải lòng yêu chị rồi sao ? Tuấn cảm thấy thương yêu chị thật , cái cảm giác tê rần bên dưới khiến Tuấn suýt phun vào mồm chị . Tuấn ráng kìm cơn sướng , nhưng chị càng mút tợn hơn , Tuấn cũng không kìm được nữa rồi phóng vào hết mồm chị đợt này đến đợt khác . Chị gồng người hai má phồng ra đón nhận những luồng tinh trùng nóng của Tuấn phun vào . Tuấn rùng mình mấy cái rồi nắm lấy đầu chị ép vào hạ bộ mình .

Chị nhả cặt Tuấn ra , vơ vội lấy cái cuộn khăn giấy đầu giường ông cụ mà nhổ đống của nợ ấy ra khỏi mồm :

– Eo ơi sao em lại làm chị thế kia hả Tuấn !

Giọng chị vừa nghiêm vừa dỗi hờn .

– Ôi em xin lỗi chị , em sướng quá nên không kìm nỗi chị ạ

– Lần sau mà như thế là chị cắt luôn đấy nhé !

Tuấn nghe chị nói vậy lòng mừng khấp khởi , rồi đây chị sẽ cho Tuấn thoải mái quan hệ .

Chị Hằng vội vả chạy té vào nhà tắm vệ sinh và Tuấn cũng nhanh kéo quần lên chỉnh tề vì cũng sắp đến giờ y tá vào làm thuốc cho ông cụ .

Lúc chi từ nhà tắm đi ra thì đã thấy cô y tá quen thuộc đang làm thuốc thay băng cho ông cụ . Cụ không dám nhìn Tuấn nữa , chị định nếu không có cô y tá , chị sẽ mắng Tuấn về chuyện liều lĩnh vừa qua . Nhưng cũng may sự hiện diện của cô y tá , cũng làm cho không khí bớt căng thẳng .

Chị lại dặn dò cô y tá và dúi vào túi áo choàng cô ít tiền bồi dưỡng đã thành thói quen rồi bảo Tuấn chị về . Chị vội vả bước ra khỏi phòng , để Tuấn ở lại trong tâm trạng nữa vời thật vừa khó xử lại vừa luyến tiếc . Tuấn bắt đầu hơi lo cho những ngày kế tiếp , liệu chị có còn giận và có còn để mình được tiếp tục chăm sóc ông cụ nữa không đây ?

Đã gần hết bốn ngày rồi mà Tuấn cũng không thấy chị gọi điện thoại hoặc vào thăm ông nữa , lúc này Tuấn bắt đầu đâm lo thật . Tuấn định gọi chị tâm sự và xin lỗi về chuyện đã xảy ra .Nhưng rồi Tuấn lại ngại .Thôi thì ráng chờ thử xem .

Phần chị Hằng ngay sau khi rời bệnh viện về , suốt trên đường người chị như vật vờ , hoang man . Cảm giác vụng trộm bất ngờ vừa qua đã đúng ý chị , hóa ra Tuấn lại thích mình thật mà chẳng kiêng nể chị gì hết . Chị cũng nghỉ rồi chuyện cũng sẽ đến nhưng đến từ từ , chứ không ngờ như rạng sáng nay . Nhưng mà Tuấn đã làm chị sướng ngất như chưa bao giờ chị có được từ ngày có chồng đến giờ . Nhớ mãi cái cảm giác dưới lồn chị tê rần sướng lên vì cái kiểu bú liếm của Tuấn không chê vào đâu được . Chị sướng thật sự và cũng thầm cảm ơn Tuấn đã vô tình giúp chị biết thêm đâu là bản chất của dục tình .

Kiểu quan hệ vụng trộm đâm hồi hộp mà thích thú đến bất ngờ như người ta vẫn thường nói : một của lạ bằng tạ của quen – thật không sai chút nào . Cũng chả trách gì ông Trung của chị giờ đã năm mươi rồi còn Tuấn chỉ mới tròn ba mươi !

Cái khó của chị lúc này là không được dể dãi để Tuấn lấn tới và xem thường mình được , dầu biết chắc rằng trước sau gì chị cũng cho Tuấn quan hệ với mình .

Phải làm cho Tuấn sợ và mến mình nữa mới hay , không khéo mang tiếng dâm dê với trai lộ liễu quá . Suy nghỉ mãi chị cũng về đến nhà . Nhà vắng vẻ vì ông Trung sáng chúa nhật lại cà phê cà pháo với đám bạn , còn con gái duy nhất của chị là My đã đi chơi với lủ bạn của nó rồi .

Chị dắt xe vào nhà nằm xuống sa lông phòng khách bật máy quạt , duỗi chân bải hoãi rã rời vì sáng nay Tuấn làm chị ra khá nhiều nước . Nghỉ đến chị cảm thấy xấu hổ , mặt như nóng bừng lên nhớ lại cái cảm giác lên đĩnh của mình khi Tuấn chọc cái lưỡi vào trong lồn mình sao đã thế cơ chứ ? May mà chị kịp ngăn Tuấn cho cặt vào lồn lúc ấy . Chắc cũng sẽ sướng lắm , nhưng lại có lỗi với ông Trung quá . Chị cảm thấy chút ăn năn .

Chị nằm nghỉ miên man và thiếp đi lúc nào không hay . Cái cớ của chị đã bắt đầu thành công .

Nhưng chị chưa vội gì mà lao theo , để thử Tuấn thế nào ?

Mãi đến chiều thứ năm Tuấn nhận được điện thoại của chị :

– Này Tuấn ,ông có gì không ?

– Dạ bình thường chị

– À vậy tốt rồi , mà tối này chị vào thăm ông , em có cần nhờ chị mua thêm gì không nào ?

Tuấn thật vui vì thấy giọng chị bổng trở nên bình thường gần gủi trở lại như trước đây chưa xãy ra chuyện kia .

– Dạ cảm ơn chị khỏi mua gì cho em , đồ chị mang vào hãy còn trong tủ lạnh chị ạ !

– Thôi để chị mua cho em ít hột vịt lộn để Tuấn nhâm nhi chút bia nhé ! Chắc lâu ngày thèm cái gì cay cay đúng không ? Tuấn không ngờ chị lại tốt như thế chứ .

– Dạ em cảm ơn chị , em có dám uống đâu chị , để mà trông ông chứ !

– Thế thì tốt , nhưng nay chị bồi dưỡng em đó ! chị cho phép em uống chút cho đỡ thèm .

– Ô thế thì tốt quá , cảm ơn chị !

Tuấn mừng rơn cả người , mọi suy nghỉ lo lắng tan biến hết . Có khi chị cũng bắt đầu thèm được Tuấn chìu chuộng kiểu như đêm rồi không chừng ? lòng dạ người đàn bà hồi xuân đầy dâm tình sao mà cưỡng nỗi những cái bú liếm của người đàn ông lạ như thế ! Tuấn thầm suy nghỉ và mong sớm lại gặp chị đêm nay .

Khoảng bảy giờ chị Hằng vào bệnh viện thăm bố , do trời tối nên chị ăn mặc khá đơn giản và chắc cũng không bao giờ mặc nịt vú cả , chị thích được thả rông như ở nhà cho tiện và thoải mái . Vả lại chị cũng muốn cho Tuấn lén chiêm ngưỡng đôi vú của mình , tuy rằng đêm đó Tuấn đã vần vó bú liếm đủ các kiểu lên đôi vú này rồi , nhưng chị vẫn biết Tuấn hãy còn thèm muốn chị lắm .Đúng như chị nói , chị mang vào ít vịt lộn rồi bảo Tuấn đem xuống căn tin mà uống bia đi , để chị ở đây nói chuyện với bác sĩ và y tá trực chút . Tuấn nhanh nhẩu chào chị rồi xuống căn tin kêu bia uống . Ngồi nhâm nhi suy nghỉ đã hết hai chai bia SG , Tuấn nhìn đồng hồ cũng gần hơn nủa tiếng rồi , trở lại phòng để chị còn về nữa .

Lâu quá mới được uống chút bia , người Tuấn cũng mau ngây ngây mặt hơi bừng đỏ , cái cảm giác thèm muốn bạo dạn lại khiến Tuấn muốn được gần chị Hằng lần nữa .

Tuấn trả tiền rồi lên phòng bệnh , vừa bước vào Tuấn thấy phòng vắng tanh , chẳng còn ai cả , chợt Tuấn nghe tiếng nước xối từ phòng tắm vọng ra , Tuấn rón rén đi lại gần cừa phòng tắm vẫn còn khép hờ . Tuấn liếc vào trong thì thấy chị đang ngồi xổm quay cái mông trắng ngần ra cửa , chị đang mãi mê tắm . Chị Hằng vẫn quen thích sự sạch sẻ nên chị thường tắm ở bệnh viện như ở nhà vậy , lần này chị hơi vô tình quên khép cửa vì nghỉ Tuấn hãy còn uống bia ở dưới căn tin chắc chưa lên , nên chị tranh thủ tắm cho mát .

Có nào ngờ lúc này Tuấn được thỏa mãn tận mắt nhìn phần mông và lưng của chị dưới ánh sáng điện phòng tắm . Đêm trước Tuấn chỉ thấy chị khỏa thân dưới ánh sáng mờ của phòng bệnh bên ngoài . Giờ được thấy như thế này làm cặt Tuấn cương cứng lên ngay , Tuấn liếc vào tấm gương phản chiếu thấy chị đang kỳ cọ phía trước ngực , người chị đầy đặn , dưới bụng đã có ngấn mỡ trắng như bông bưỡi . Tuấn nhìn say mê , khi thấy chị chuẩn bị quay ra , Tuấn tiếc rẻ nhẹ chân đi về phía cửa ra vào làm bộ kéo cửa cho chị Hằng hay , nhưng Tuấn vẫn thấy cửa phòng tắm không có tiếng cửa đóng lại . Chắc chị không nghe , hay chị này lại tìm cách khêu gợi tò mò của mình nữa đây nhỉ ?

Tuấn vừa nhủ thầm vừa đi về phía cửa phòng tắm bạo dạn lên tiếng :

– Chi đang tắm hả chị Hằng ?

– A… a ư .chị đang tắm , em vừa về đó hả ?

Chị bối rối trả lời vừa khép kín cửa phòng tắm lại .

– Em về nãy giờ lận mà ..

– Thế em ở đâu mà không lên tiếng cho chị hay

– Em ngồi ngoài này chờ chị tắm xong em mới hỏi đó …

– Chết rồi thế chị quên khép cửa phòng tắm nãy giờ chắc là em… là ….em

– Chị bảo là em nhìn trộm chị tắm chứ gì ?

– Ừ ..chị vô ý quá mà có nhìn trộm chị tắm không đó ?

Giọng chị từ phòng tắm vọng ra lanh lãnh .

– Em xin lỗi chị , vì em chỉ vô tình tìm chị thôi , không ngờ chị lại ở trong ấy đang tắm ..

– Thế đã nhìn thấy chị hết rồi chứ gì ôi chị xấu hổ quá thôi lại để em nhìn chị nữa ..

– Em chỉ thoáng thấy phía đàng sau của chị chút thôi à …

Chị Hằng mỉm cười nhìn vào kiếng soi mặt trong phòng tắm vừa lau khô người , chị lau trên vú rồi chùi xuống cái lồn tơ hơ đầy lông đang khô lên như tóc chị . Chị nghi thằng Tuấn đã nhìn thấy hết mình từ cái đêm đó rồi còn gì , hỏi cho vui cho Tuấn thèm , chị thoáng có suy nghỉ bậy bạ muốn khêu gợi Tuấn lần nữa .Chị bước ra khỏi phòng tắm quần áo chỉnh tề duy chỉ tóc còn ướt nước .

– Chị có thói quen hay vào đây thăm ông mà cảm thấy nóng hay bẩn chút là cứ tắm thoải mái như ở nhà vậy đó Tuấn . Mà hôm trước Tuấn cũng đã nhìn thấy hết của chị rồi còn gì …

Chị Hằng bổng tự nhiên nhắc lại chuyện đêm trước Tuấn đã định quan hệ chị ở đây . Dầu chưa đưa cặt vào , nhưng chuyện giữa hai người khác phái như thế là đã quá lắm rồi !

Chị Hằng vừa lau tóc cho khô vừa ngồi xuống chiếc ghế con giữa phòng rồi lên tiếng :

– Này Tuấn chuyện hôm nọ , em đừng nhắc nữa nhé , chị muốn quên đi rồi , chị thấy áy náy quá ..

Tuấn mừng thầm lẻ ra Tuấn là người phải lên tiếng xin lỗi trước , nào ngờ lại là chị lên tiếng giúp Tuấn .

– Em cảm ơn chị , mấy hôm nay không thấy chị gọi nên em rất lo về chuyện đó . Mọi chuyện tại lỗi em hết . Chị bỏ qua cho em nhé !

– Lỗi tại chị hớ hênh quá nên em mới làm vậy , thôi bây giờ chị thấy mõi lại hai bả vai rồi , em giúp nắn chị cho đỡ chút đi nhé !

Tuấn lại càng ngạc nhiên và thích thú với lối gợi mở táo bạo của chị , nên không từ bỏ cơ hội gần gủi chị , vì men bia giờ cũng kích thích Tuấn bạo dạn hơn .

– Chuyện gì chứ , chuyện xoa bóp là em đã nói chị rồi , chị sẽ bị nghiện vì bàn tay em làm đó thấy chưa ?

Tuấn mừng ra mặt phấn khởi tiến lại sau lưng chị Hằng bắt đầu xoa nắn hai bờ vai chị , Tuấn biết tỏng chị cũng đang thèm hơi đàn ông và nhớ lại chuyện đêm trước , Tuấn đã làm chị ra đến mấy lần . Chắc chị chả bao giờ quên được cảm giác đó đâu !

Tuần thầm nghỉ vừa xoa dần lên cái cổ trắng ngần rồi dần lên hai mang tai chị . Tuấn vẫn làm từ từ nhẹ nhàng hơn lần trước , không vội vả để chị dần thấy sảng khoái hơn . Tuấn vuốt hai vành tai mỏng của chị , liền thấy chị khẻ rùng mình chút . Chị Hằng vẫn yên lặng tận hưởng hơi trai và cách massage thú vị này . Chị suy nghỉ lan man vì cái sướng đang dần đến khi chị biết dưới lồn mình bắt đầu khẻ muốn dang rộng ra và hình như có chút nước đã rỉ dần .

Tuấn cũng thấy phê và thử lấy đầu khất thằng nhỏ cạ lên lưng chị như lần trước thì bổng chị phản ứng :

– Ô lại “ cái kia “ nữa rồi , không được đâu Tuấn .. .aa chị không muốn lại xảy ra lần nữa đâu nhé !

– Ô chị aaa… em chỉ vô tình thôi mà chị , tại “ của em “ nó hơi dài nên gần sát chị nó đụng chút thôi mà , em xin lỗi chị !

– Chị chỉ sợ mình không kìm hảm được rồi đi quá giới hạn như hôm nọ thì còn mặt mũi nào vói chồng chị , em hiểu không ?

Chị Hằng nói miễn cưỡng khi Tuấn vẫn thỉnh thoảng cạ tiếp dương vật vào lưng chị . Nghe

thấy chị thổ lộ như thế , Tuấn bèn nói ngay :

– Thế chị cũng thích em lần trước chứ ?

– Ơ hay em làm cho chị đến như thế …..vậy làm sao mà chị không thích được . Chị là đàn bà chứ là gỗ đá đâu .

Chị nhấn mạnh chữ “ làm như thế “ dài ra , khiến Tuấn thèm tợn , cặt cương cứng thêm nữa dí sát vào lưng chị mạnh hơn , rồi tì hẳn lên lưng chị Hằng vừa tiếp tục câu chuyện .

– Lúc ấy em nhìn thấy chị cũng thích lắm đó !

– Thôi đừng nhắc đến chuyện đó nữa , em làm tiếp chổ vai chị thêm chút nữa đi rồi chị về ..

Tuấn giờ đang hứng muốn được gần gủi chị ,va chạm với chị hơn . Tuấn bèn thử làm liều lần nữa ,Tuấn bạo dạn ép hẳn con cặt dài cứng của mình vào lưng chị lần nữa , lần này chị phản ứng nhẹ hơn :

– Chị đã bảo em rồi .. đừng như thế với chị nữa … rồi chị em mình có dịp khác mà ở đây cũng không tiện lại …lại … không được thoải mái đâu em .

– A em hiểu rồi chị , để em xoa bóp rồi “ lúc khác “ chị em mình có dịp thoải mái hơn chị nhé !

Chị Hằng gật đầu đồng ý . Tuấn biết thế sướng rân cả người , người đàn bà này quả đúng phức tạp thật , thay đổi khá nhanh . Đúng loại đàn bà đang vào tuổi hồi xuân mà !

Chị Hằng thấy đã đỡ toan đứng lên thì bổng thấy hai bàn tay Tuấn từ phía sau chui lòn vào trước ngực chị mà chụp lấy hai vú chị mà bóp . Chị giật mình , nhưng không kịp phản ứng gì nữa bởi chị cũng đang thích điều vụng trộm này lắm rồi .

Chị chỉ ú ớ khẻ rên khi Tuấn xoa bóp hai vú chị mát rượi trong tay . Chị xoay người lại nhìn Tuấn đầy thương yêu và đồng lõa . Chị đã yêu Tuấn thật rồi đây !

Cũng như lần trước , chị lấy tay khẻ đụng vào dương vật đang cương phồng lên trong cái quần âu giọng cười dâm đãng :

– Thôi ráng nhịn đi để lúc khác chị .. chị cho em “ ấy “ nhé !

Tuấn nghe chị đồng ý cho quan hệ , nên mừng khấp khởi giả bộ hỏi thêm :

– Mà chị mới vừa bảo sao ?

– Biết mà giả bộ với chị nữa ! Thôi chị về đây .

– Mà khi nào vậy chị ?

– Có gì chị nhắn cho biết , chị là nghiện em rồi đó Tuấn ?

– Thật không chị ? Ôi em sướng quá đi mất , cảm ơn chị …em mong chị , nhớ chị suốt ngày rồi đấy chị ạ !

– Thôi đừng có mà đĩ mồm , còn con vợ trẻ kia bỏ cho ai mà lại đu theo “ bà già xấu xí “ này hở ?

– Ôi vợ khác , chị khác chị Hằng ạ !

Giọng Tuấn bổng từ tốn nhìn chị như chưa vội về , Tuấn lên tiếng :

– Hay là như đêm hôm trước đi chị nhé !

Chị Hằng trầm ngâm suy nghỉ chút rồi khẻ nói :

– Ừ . , nhưng em phải giữ kín mồm cho chị đấy nhé ?

– Vâng em hứa với chị sẽ kín chị em mình thôi ạ !

– Ôi vừa nghe nói “ chuyện ấy “ sao thấy ngoan thế cơ chứ ?

– Bởi lần đầu em nhìn chị là đã có cảm tình với chị rồi , chị không biết thôi .

Chị Hằng chợt nhớ lại ánh mắt Tuấn lần đầu gặp ở căn tin với Sang giao việc , chị cũng man máng chút nghi ngại , khi thấy Tuấn thỉnh thoảng nhìn dưới váy chị lúc chị khép chân ngồi nói chuyện . Nhưng chị không còn để ý nữa , nhưng nay Tuấn nhắc lại , chị cảm thấy giác quan mình nghỉ cũng khá chuẩn xác về ánh mắt ấy .

– Hôm nào thấy tiện chị sẽ “ vào “ với em , có gì chị nhắn , lo mà trông ông cho chị , giỏi rồi chị “ thưởng “ công cho . Em yên tâm đi . Chị cũng thật muốn có em để “ tâm sự “ như thế này .

Tuấn nghe chị nói “ thưởng “ bổng thấy sướng rân người , thừa lúc không thấy ai qua lại trước cửa , Tuấn vội khép cửa lại rồi ôm sát chị vào lòng , lấy tay kéo sát mông chị vào sát dương vật cứng nóng của mình và hôn lên môi chị .

Qúa bất ngờ chị Hằng chỉ kịp phản ứng yếu ớt rồi thả lỏng theo bàn tay Tuấn đang xoa nắn dưới mông mình :

– Thôi mà đừng mà em để lúc khác đi chị chìu em …giang ra nào để chị về nào !

Chị Hằng cũng vùng ra được khỏi Tuấn , vuốt sửa lại quần áo chỉnh chu rồi lại phía ngăn tủ sát giường bệnh nơi ông cụ đang lờ mờ mở mắt . Chị nhìn bố cảm thấy chút ăn năn vì mình vừa làm chuyện ấy ở đây , trước mặt bố . Chị lại cạnh giường khẻ lấy chăn đắp cho bố để cố quên đi cái rạo rực vừa thoáng qua với Tuấn .

– Thôi chị về Tuấn nhé!

Nói rồi chị kiểng chân hôn lên trán Tuấn một cái , chị loay hoay cất đồ vào giỏ vội vả đi ra cửa. Tuấn tiển chị ra cổng , nhìn qua lại hành lang vắng người , từ bên trong Tuấn bẹo mông chị một cái khá đau . Chi Hằng quay lại lườm yêu Tuấn !

Trên đường về chị Hằng suy nghỉ mãi về chuyện đã đồng ý cho Tuấn quan hệ với mình , nhưng lúc nào ? ở đâu ? thì chị cảm thấy áy náy bất an . Dầu sao chị cũng đang có một gia đình khá danh giá và nghiêm túc , lỡ có chuyện gì thì tuổi này biết đâu mà ăn nói với gia đình , nhân viên và bạn bè ?

Chị càng lo lại càng hồi hộp vui sướng khi nghỉ đến cái ngày ấy sắp đến mình sẽ như thế nào với Tuấn với cái dương vật mà mình đã từng ngậm mút đến sướng tê người . Chị nhớ đến lúc dương vật sắp phóng vào mồm chị , ôi sao lúc đó người chị cũng mụ đi . Họng chị căng lên vì dương vật Tuấn lúc này cương quá cở . Chị nhớ mấy cú phụt đầu tiên chị đã để nó trôi tuột xuông cổ , chỉ những cái nhấp sau chị giữ lại trong mồm mà cũng đầy ứ .

Ôi chưa bao giờ chị có cảm giác sướng như thế khi được mút một cái buồi lạ ngoài chồng . Chắc chị đã bị nghiện mất rồi ?

Cảm giác vụng trộm lén lút sao mà sướng lạ lúng đến thế cơ chứ ? Vậy hỏi sao mà xã hội giờ thiên hạ xem ngoại tình như một thú vui bình thường , thậm chị các thím trong cơ quan chị thỉnh thoảng còn đem ra buôn chuyện này nọ thật là vô tư , khiến đôi lúc chị cũng tò mò . Bây giờ đến lượt chị cũng sắp bước vào cuộc chơi này rồi đây mà chả biết .

Lý trí cũng mách bảo chị nhiều lần , nhưng rồi chị như vật vờ thèm khát vì thiếu chuyện sinh hoạt với chồng gần một năm nay , khi ông Trung được thăng chức mãi lo toan với công việc , và cũng một phần lại ham vui với đám bạn già trong chổ làm .

Cái vật vờ càng trở nên lạ lẩm xâm chiếm lòng chị kể từ khi mướn được Tuấn về trông coi cho ông cụ , để vợ chồng có thời gian nghỉ ngơi chăm sóc cho bản thân gia đình .

Chỉ dường như muốn chủ động trong mối quan hệ lén lút này với Tuấn , vì không khéo đến tai chồng thì hậu quả sẽ khó lường bởi chị biết ông Trung rất hay ghen vu vơ với chị về những chuyện từ thời còn học phổ thông . Lúc đó chị cũng có nhiều mối tình trước khi đến với ông Trung . Cái thói ghen bóng của ông Trung cũng làm chị càng thêm bực mình và muốn tìm cảm giác lạ với ai đó .

Do công việc và chức vụ tại cơ quan chị không có cơ hội để liều lĩnh làm quen với ai được . Nhiều kẻ độc mồm khiến gia đình chị tan nát như chơi .

Lần này , chính tình cờ tại không gian không ngờ tới tại bệnh viện , chị cảm nhận được cơ hội mình có thể buông xuôi bản năng đàn bà cho Tuấn , người đàn ông xa lạ , nhà quê , chân chất và hiền lành . Hy vọng Tuấn sẽ chìu và hiểu ý chị để tránh tai tiếng và ông Trung cũng không bao giờ nghi ngờ được .

Chị nghỉ chỉ có thế thì mới yên tâm đôi chút vì ham muốn trong người chị ngày càng thôi thúc .

Chị suy nghỉ dằn vặt đủ điều , nhưng cái tính dâm của chị giờ đã thắng .

Chị Hằng đi về cũng là lúc Tuấn tưởng tượng và mong đợi đến những giây phút thần tiên sắp tới tại chính căn phòng này . Tuấn đứng ngồi không yên , Tuấn tưởng tượng cái cảnh mây mưa sắp tới được diễn ra nơi này như thế nào ? Tuy chật chội nhưng nếu chị đồng ý ở lại đêm với mình thì chỉ có cái nên nhà là chổ lý tưởng nhất thôi . Chỉ cần trải cái chăn xuống là đủ rồi . Còn với chiếc ghế xếp kia chắc cũng được nhưng không thoải mái lắm . Tuấn lan man tưởng tượng mà thằng nhỏ cũng hưởng ứng cương lên trong quần dầu chị đã về khá lâu rồi .

Ngày hôm sau Tuấn mong tin chị , nhưng vẫn không hề có tin nhắn gì hết . Tuấn thầm nghỉ chắc chị bận việc nhà và cơ quan lắm đây , rồi Tuấn đi ngủ sớm hơn thường lệ. Công việc chăm sóc cho ông cụ cũng khá đơn giản nên Tuấn cũng chu tất gọn gàng sạch sẽ như ý chị .

Vẫn nằm đắp lên cái chăn còn đượm hơi đàn bà khiến Tuấn cảm thấy hạnh phúc lâng lâng .

Mấy ngày sau , Tuấn vẫn không thấy chị gọi vào hỏi thăm ông cụ thế nào , khiến Tuấn hơi đâm lo nên Tuấn làm liều gọi cho chị , dầu biết chị không thích Tuấn gọi cho chị ngoài chuyện khẩn cấp về ông cụ .

Chị Hằng đang làm việc thấy số máy Tuấn gọi liền giả bộ nghiêm nghị :

– Có việc gì không Tuấn ?

– Ơ dạ có chị .

Giọng Tuấn ấp úng khiến chị hiểu ngay :

– Có gì nói chị nghe đây , chị đang làm việc .

– Dạ …dạ vì em không thấy chị gọi nên em lo gọi hỏi thăm chị vậy thôi à !

– Ôi dào vậy mà làm chị cứ tưởng chuyện gì với ông chứ !

– Không ông vẫn bình thường chị ạ !

– Thôi chị hiểu ý em rồi !

Chị vừa trả lời vừa cười thẹn mặt ứng đỏ .

– Khi nào chị vào thăm bố chị vậy ?

– Ừ để chị xem đã …mà này Tuấn , chị hỏi thật nhé ! Bộ em nhớ chị lắm thế à ?

Chị tủm tỉm cười trong điện thoại . Tuấn nghe vậy vui mừng vì đúng ý nghỉ đen tối của mình .

– Vâng mấy hôm nay , không thấy chị vào em cũng thấy thấy thiếu cái gì khó nói lắm cho chị ạ !

– Thì Tuấn cứ nói cho chị nghe thử có đúng chỉ nghỉ không nào ?

– Em muốn được … gần chị nhìn chị chút thôi mà

– Ô gớm chị là bà già thế này mà chú lại còn mê chị thế cơ à ?

– Không , em vẫn thấy chị còn đẹp , đẫy đà nữa là đằng khác…

Lúc này chị Hằng đang một mình làm việc tại phòng riêng trong cơ quan , chị Hằng vừa nghe điện thoại vừa đứng lên lấy mu mình chà miết vào cạnh bàn làm việc và đang tưởng tượng đến cái buồi của Tuấn mà chị đã từng cầm lấy lần trước . Chị cảm thấy khoan khoái dưới lồn khi chạm vào cạnh bàn . Chị đang thủ dâm , bất giác chị hỏi Tuấn :

– Chứ vừa mới về thăm vợ trẻ có “ trả bài “ đầy đủ không mà giờ lại còn “ máu “ với gái sề này vậy hả Tuấn ?

Chị cười dâm đãng và cẩn thận trông về phía cánh cửa phòng làm việc , sợ có ai nghe lén .

– Ồ cũng bình thường thôi chị .. em thật thích chị rồi đấy , chị nhớ giữ lời hứa vào với em nhé !

– Ừ thì chị sẽ vào , nhưng mấy hôm nay công việc nhà bận bịu quá , nên chị chưa vào với em được .

– Ừ nhé !

– Chị đã hứa là chị làm mà ..em đừng có gọi vào nữa nhé ! Đây chị cũng …cũng ..

– Cũng thế nào chị ?

– Ơ cũng thấy ..thích …thôi chị không nói nữa , để chị làm việc đây đã . Khi nào vào chị báo lại sau .

Chị Hằng cười thầm nghỉ mình sao lại đẩy đưa với giai ngọt thế cơ . Ôi con người mà , kệ cứ hưởng đi Hằng nhé !

Vì đã thuê được người không có cớ gì chị Hằng phải vào ở lại bệnh viện trông bố , ngoài lý do thỉnh thoảng trong một tháng chị mới giải quyết cho Tuấn về thăm nhà . Nên chị Hằng vẫn vào bệnh viện rồi về , cơ hội gần gủi khó có được , chỉ ngoài lén lút vuốt ve sờ mó chút đĩnh với chị mà thôi . Ban ngày phòng phải không được chốt cửa để y bác sĩ vào thăm bệnh , nên càng ít có dịp cho Tuấn và chị Hằng thoải mái gần gủi thân mật được .

Cũng phải mấy tuần sau , chị đột ngột vào bệnh viện thăm bố mà lại đi cùng đứa con gái tên Ngọc của chị .Do không được báo trước nên Tuấn hơi bối rối nhìn hai người :

– Ủa chị vào thăm ông sớm thế cơ à ?

Chị Hằng nhìn đồng hồ vừa đặt hai cái túi đồ xuống :

– Đây là Ngọc , con của chị .

Tuấn nhìn đứa con gái chị còn khá e ngại .

– Đây là chú Tuấn , người chăm sóc ông ngoại con đấy . Con chào chú đi !

– Vâng ạ , con chào chú !

– À chú chào cháu , hôm nay chú mới biết cháu .

Trong lúc con bé đang mãi ở giường trông ông ngoại thì chị nhìn Tuấn mắt nháy nháy rồi lên giọng thật rõ :

– Này chú Tuấn , chú cầm ít tiền lương tháng này về cho nhà nhé ! Chị biết chú mong về nhà “ lắm “ đúng không ?

Như được hiểu ý chị , Tuấn liền trả lời :

– Vâng em cảm ơn chị , chị tốt quá , em sửa soạn về ngay đây !

Lúc này Tuấn cũng đưa hai bàn tay lên ra dấu cho chị ngầm hiểu ý : là mười giờ em sẽ quay lại !

Con Ngọc vẫn mãi bên ông , chẳng để ý chuyện dàn xếp của hai người lớn .

– Thế lát hai mẹ con ngủ lại đây hả chị ?

– Không đâu , con Ngọc phải về với bố nó , chứ ở đây mà có chồ nào nữa đâu mà “ ngủ “ !

Chị Hằng nhấn mạnh chữa “ ngủ “ khiến Tuấn thích thú nhìn chị Hằng mắt nháy nháy ra hiệu .

-Ừ thôi em xin phép chị , em “ về “ đây nhé ! Chú về đây con !

Ngọc quay lại nhìn người đàn ông xa lạ , quê mùa rồi trả lời :

– Vâng chú về ạ !

Tuấn vừa cầm tiền chị đưa nhét vào túi quần vui vẻ bước ra khỏi phòng.. nhưng không về nhà như lần trước mà lại xuống đường tìm quán ngồi kêu mồi nhậu , chờ tin nhắn của chị . Tuấn chưa bao giờ thấy bia mồi lại ngon như thế , bởi cũng khá lâu mới được đi ra ngoài uống bia thoải mái như thế này . Và cũng vì chuyện lát nữa đây khi Ngọc con chị về nhà , thì Tuấn sẽ vào với chị tha hồ mà vầy vò chị . Nghỉ đến thế cặt Tuấn cũng cương lên trong quần rồi !

Khoảng tầm gần mười giờ , Tuấn nhận được tin nhắn chị : Con Ngọc về rồi !

Chị nhắn chỉ vậy thôi , đủ khiến Tuấn vội vả thanh toán tiền để trở vào lại bệnh viện với chị . Tuấn đi dọc hành lang bệnh viện gần đến phòng ông cụ nằm , vứa đi vừa rón rén nhìn tới lui như kẻ trộm .

Như đã hiểu ý nhau , Tuấn đến phòng khẻ đẩy cửa bước vào . Chị Hằng đã để cửa không khóa cho Tuấn mở vào dể dàng . Tuấn bước vào bên trong phòng , điện hãy còn còn bật sáng choang , nhưng Tuấn chẳng thấy chị đâu cả . Ô quái lạ cái chị này hẹn mình lên mà giờ lại đi đâu nhỉ ? Tuấn lẩm bẩm tự hỏi mà lòng thì rộn ràng vì vừa uống hơn ba chai bia vào nữa . Cái cảm giác lâng lâng thèm đàn bà sau khi uống bia khiến Tuấn nôn nao , lăng xăng tìm chị . Chả lẻ chị lại đang tắm hay sao mà cửa thì thấy khép kín và không thấy tiếng dội nước .

Tuấn đi lại phía phòng tắm đẩy vào thì thấy bị khóa trong , à thì ra chị đang ở trong đó . Tuấn mừng ra mặt lên giọng tự tin :

– Chị trong đó hả , chị Hằng ?

Có tiếng vọng ra từ trong phòng tắm :

– Chứ còn ai nữa mà hỏi vô duyên thế cơ chứ !

– Chị đang tắm à ?

– Ừ mà cũng sắp xong rồi ..à mà có gì không mà hỏi gấp gáp thế kia vậy hả Tuấn ?

Tuấn hơi bị quê khi bị chị hỏi như thế , liền tránh né :

– Chị ơi , thật chị là em mắc ..đi vệ sinh quá rồi nè !

– Mắc tè thì nói mắc tè còn làm bộ nói đi “ vệ sinh “ nữa là thế nào !

Chị lại tự nhiên nói vọng từ trong ra , trong khi đang lau khô thân hình mình .

– Em là chịu hết nỗi rồi đấy chị nhé !

Tuấn cũng lém lĩnh không kém vì biết tỏng chị cũng đang muốn mình , vả lại thêm mấy chai bia nên Tuấn cũng dạn dĩ hơn .

– Uống cho nhiều vào ..ráng chịu nào chị sắp xong rồi …ra ngay đây mà ..

Tuấn đập lên cánh cửa phòng hối chị . Khiến chị hơi bực mình :

– Đừng có mà làm ồn lên mọi người nghe biết đấy nhé Tuấn !

Nghe thế Tuấn mới chịu yên , đi lại qua lại cửa phòng tắm . Rồi chị Hằng cũng bước ra trong cái váy ngủ mỏng tanh hai dây màu xanh đen chắc làm bằng voan thấy cả bên trong , đầu chị quấn chiếc khăn tắm . Tuấn nhìn chị sững sờ không rời mắt lên bộ ngực to hơi xệ chút sau làn vải váy , phía dưới ẩn hiện một màu đen sậm của cái lồn chị .

– Bộ chưa thấy sao mà nhìn chị kỹ vậy Tuấn ?

– Lần đầu em mới thấy rõ chị , ô chị đẹp quá đó !

– Lại nịnh chị nữa rồi , có đúng không ?

– Em là em nói thật với chị đó !

– Thôi không thèm nghe em nói nữa ..mà lo vào đi tè rồi nhớ tắm cho chị đấy nhé !

Chị nhìn Tuấn lườm vừa cười thật dâm đãng .

– Ơ chị em tắm lúc chiều rồi chị ạ !

– Có muốn ..muốn chị ..chị “ chìu “ không nào thì bảo nào !

Giọng chị như ra lệnh tinh tướng như kẻ trên . Tuấn nhìn chị cười rồi làm theo ý chị vào trong phòng tắm .

Tuấn vào trong vừa tè vừa tắm và thầm nghỉ đúng chị này quả dâm và thoải mái thật . Trông bề ngoài như vậy nào ngờ là một con đàn bà lẵng lơ đến thế kia chứ !

Tuấn cũng nhanh chóng bước ra người chỉ mặc mỗi chiếc quần cụt cũ mềm , bởi Tuấn có thích mặc quần sịp bao giờ đâu . Cái bản chất nông dân vẫn còn đậm trong người Tuấn .

Thấy chị Hằng đang ngồi lau khô tóc ở ghế giữa phòng , Tuấn bước lại sát cạnh chị và như đã quen từ bao giờ , Tuấn không còn gì ngại ngùng nữa bèn nép sát vào sau lưng chị , cạ cái dương vật đã cứng thoải mái trong chiếc quần cụt , khiến chị Hằng khẻ giật mình :

– Ơ hay mới thế mà đã cương cứng tướng lên rồi à .. sao nhanh thế hả Tuấn ?

Chị vừa lau tóc vừa cười nghịch ngợm với Tuấn . Rồi chị chợt nhìn phía giường bố nằm , chị cảm thấy áy náy lẫn chút xấu hổ :

– Ơ thôi đi Tuấn chị cảm thấy xấu hổ với bố chị quá à !

– Ủa sao chị lại nói thế , bố chị có còn biết gì nửa đâu mà chi lo ..Thôi chị ngồi quay lại đây với em đi !

Chị Hằng ngồi xoay người lại , Tuấn cũng xoay theo dương vật vẫn tì lên lưng chị không rời ra được . Chị thấy nhột khó chịu đằng sau lưng .

– Cứng tướng thế này thì ai mà chịu nỗi đây hả em ?

Giọng chị đẩy đưa khi cái của nợ kia cứ chà đi chà lại trên lưng chị .

– Chị lại chọc em hoài em là em muốn chị lắm rồi biết không ? em mong đến ngày này lắm !

– Bộ ở đây không mong à ?

– Thế hả chị cũng mong em lắm à !

Vừa nói Tuấn vừa cho hai tay xuống vò bóp nhẹ hai bầu vú chị bên dưới . Lần này chị không còn phản ứng gì nữa mà đã đồng tình với Tuấn . Tuấn vừa xoa hai bầu vú vừa lấy tay hai đầu ti đã cương cứng như hai hạt lạt . Tuấn nghe bắt đầu thở nặng , chị đang thoải mái thưởng thức và chuẩn bị lát nữa đây sẽ dâng hiến thân xác này cho Tuấn . Không còn vướng bận lăn tăn gì nữa nên chị chìu theo tiếng gọi của dục vọng mà bấy lâu nay chị cứ mãi kìm nén .

Cảm giác thật sảng khoái nơi hai đầu vú rồi lan dần xuống dưới lồn , chị cảm thấy người bồng bềnh như trên mây , chị nổi gai ốc ở hai quần vú vì sướng . Tuấn dường như biết cái gì rồi cũng sẽ đến suốt đêm nay với người đàn bà dâm đãng này , nên không vồ vập lắm khiến chị Hằng vừa thích lại vừa chút mến Tuấn . Tuấn vừa xoa bóp vú chị Hằng nhẹ nhàng vừa thỏ thẻ :

– Ôi em không ngờ ở tuổi này mà vú chị còn giữa được như này chứ !

– Bộ còn đẹp lắm hả Tuấn ?

– Còn phải nói nữa , em bóp vừa tay đã tay lắm , ôi sao nó vừa mềm lại vừa căng chứ không thô như của con vợ em ở nhà .

– Ơ thế mà cũng so sánh , vú chị giờ sệ lắm rồi đúng không em ?

– Em chẳng thấy sệ tẹo nào , còn tròn trỉnh đẹp lắm chị ạ , chắc em lại mê hai cái quả vú của chị này mất .

– Ơ hờ a Tuấn …em bóp mạnh chút nữa đi ..ơ hờ …aaa nữa đi em …

Chị Hằng thôi lau tóc để khăn xuống đùi người để lỏng cho Tuấn tha hồ dày vò đôi vú đang cương lên vì sướng , chị đang rơi vào trạng thái đê mê khi hai tay Tuấn xoa bóp một cách điệu nghệ đến thế .

– Em bóp chị thấy thế nào hả chị ?

Tuấn hỏi câu thật là vô duyên . Chi Hằng vẫn yên lặng không trả lời nhưng người chị lại như đồng ý khi chị khẻ run lên vì cái rạo rực của cơn sướng ngất vừa thoáng qua dưới lồn chị . Chị biết nước lồn mình đã ra rồi . Ôi xấu hổ quá ! sao mình lại dâm đến thế cơ chứ ? Chị tự hỏi khi thấy thế .

– Thôi em đừng làm vậy nữa là chị chị buồn ..chị thấy nhột quá đó .!

Chị quay lại nhìn Tuấn mặt đỏ ửng vì nứng lồn , dương vật Tuấn càng cạ mạnh như nắc sau lưng chị , nó cào cào lên cái lưng mềm mại của chị nhưng vừa chắc khỏe của tuổi hồi xuân . Bất chợt chị nắm lấy quần Tuấn kéo tụt xuống dưới chân , con cặt vừa to vừa dài giờ cương thẳng đưa ngang trước mặt chị , chị nhanh tay nắm lấy áp vào má mình như cưng chìu một báu vật mà mình vừa tìm thấy được . Chị dụi dương mặt lên khắp mặt mình một cách thèm thuồng điên dại vừa rên khà khà như con mèo cái khát tình vậy . Chị rên càng lúc càng nặng hơn :

– Ôi giờ chị mới thấy rõ cái của em sao mà to mà lại dài đến thế này chứ !

– Chứ đêm đó chị cũng đã ngậm rồi mà chưa biết sao ?

– Lúc đó tối quá vả lại chị cũng không biết chị ngậm như thế nào , chị không còn nhớ nữa ..

– Thế của của chồng chị ở nhà thế nào ?

– Thôi em đừng nhắc đến chồng chị nữa nhé ! chị là không thích em nhắc chuyện chồng chị lúc này đâu nhé !

– Vâng em lỡ , em xin lỗi chị nhé !

Tuấn vừa nói vừa xoa lên tóc người đàn bà đang mơn trớn dương vật mình bên dưới mà chưa chịu bú . Tuấn đứng cạ dương vật cứng vào mặt chị thật thích , lấy tay xoa lên đầu tóc chị , hương dâầu tắm còn ướt vương lên mũi Tuấn kích thích làm sao . Bây giờ dưới tay Tuấn không ngờ là người đàn bà giàu sang , danh giá lại đang chìu gã đàn ông quê mùa như Tuấn thật như đang mơ ! Tuấn không bao giờ tưởng tượng và nghỉ đến cảnh này bao giờ .

– Chị thích nó không hả chị ?

Chị Hằng không trả lời nhưng vẫn lấy tay cầm dương vật Tuấn vuốt rồi cạ qua lại trên môi và mũi mình như muốn từ từ thưởng thức , thỉnh thoảng chị lấy đầu mấy ngón tay gải dưới bìu dái khiến Tuấn suýt soa khẻ rên trong miệng . Chị lấy cặt Tuấn vờn qua lại hết má này rồi sang má khác . Chị Hằng cảm thấy cái nghịch của mình thêm lạ lùng và phấn chấn hơn .

Ôi của nó to thật đấy không chừng dài gấp rưởi ông Trung ? Chị thầm nghỉ cười trong đầu , chút tính nghịch ngợm thời con gái như làm chị nhớ lại .

Tuấn lấy tay kéo váy từ sau lưng chị lên và nhìn xuống cả phần hông và lưng chị trắng mỡ màng đầy sức sống . Của như thế này mà ông chồng chị sao mà vô tâm , phí đến nhỉ ? Rồi Tuấn chợt nghe đầu dương vật mình nhồn nhột ở đầu lổ sáo , Tuấn khẻ nhấc đầu chị Hằng ra , nhìn xuống thấy chị đang dùng lưỡi liếm lên chổ ấy . Tuấn quiu người muốn co rúm người lại vì sướng tê đầu buồi . Chị thong thả đưa mồm ngậm mút dần cái đầu rùa to bè của Tuấn , rồi nhả ra , ngậm vào một cách ngon lành . Chị bú say sưa như chưa bao giờ được bú vậy . Ôi giờ mới thấy rõ cái của Tuấn nó to và gân guốc dài ngoằn , tuy hơi đen một chút . Cả vòm họng chị bị con cặt Tuấn chèn gần muốn hết , thỉnh thoảng chị cúi ngậm xuống thật sâu tận đến cổ mà cũng chưa hết chiều dài của nó . Chị thôi mút , ngước nhìn lên Tuấn thở như đuối hơi .

– Eo ơi chị mút cái của em sao đã thế không biết !

– Đã là đã như thế nào hả chị ?

– Ôi nó mềm mềm cưng cứng lúc căng cả mồm chị ra , ôi thích thật đó em !

– Bộ giờ chị mới biết à ?

– Biết từ hôm nọ rồi , nhưng giờ thì thích hơn .

Chị Hằng đứng lên rồi ép thân người vào sát Tuấn :

– Nào em đã chốt cửa chưa đấy ?

– Chị khỏi lo , lúc nãy vào em đã chốt ngay rồi .

– Lỡ ai vào mà biết thì có chết chị em mình đấy em biết không ?

– Chị yên tâm có gì họ cũng gõ cửa , lúc đó em đã vào trốn trong buồng tắm rồi . Còn chị cứ lên ghế bố giả bộ ngủ là xong . Có sao đâu mà lo à !

– Vậy mà chị lo đấy em , mình chớ có mà chủ quan . Biết là chết đấy !

Chị ngúy nhìn Tuấn rồi đi lại chổ ghế bố ngồi xuống nói :

– Chổ này hay chổ nào em thấy thoải mái hơn nào ?

Vừa nói chị với tay tắt đèn , cả căn phòng trở về trạng thái bình thường như mỗi đêm Tuấn chăm bệnh ông . Tuấn cũng khá qun với không gian đêm này ở đây , nhưng lần này có chị Tuấn muốn để đèn để được vừa chơi vừa được nhìn con người chị rõ hơn.

– Ơ hay sao chị lại tắt đèn đi !

– Tắt đi để còn đi ngủ chứ ?

Chị nhìn Tuấn cười chọc ghẹo và ngã người nằm xuống ghế .

– Chị ngủ thật à ?

Tuấn cũng chẳng thua kém chị trả lời giọng thách thức . Tuấn đi lại chổ ghế bật công tắc điện lên , chị Hằng nhìn Tuấn trừng :

– Sao lại bật lên làm gì hả ? Đã bảo tắt đi tắt đi mà ..Ghét chị không chịu đâu !

– Không chịu là thế nào ? Em muốn nhìn thấy chị thêm nữa !

– Nhìn hồi nãy rồi còn muốn nhìn gì nữa !

– Chị chưa cởi hết ra mà bảo em đã nhìn là sao nào !

Tuấn sấn sát lại chị dí cái dương vật sát mặt chị rồi bảo :

– Chị mút tiếp cho em đi rồi em tắt đèn cho !

– Ôi chị xấu hổ quá đi , ôi to chết khiếp lên được . Lúc nãy đã bú mõi mồm rồi không thấy sao ?

– Em muốn thêm …hay chị nằm banh chân ra em bú lồn cho chị nhé !

Chị nghe Tuấn nói thật tục tỉu mà rợn người nhưng đầy kích thích :

– Ôi nghe em nói chữ ấy với chị mà thấy ê người luôn đây nè ! Ghét ghê !

Nói rồi chị nằm dạng chân ra như đêm trước chị giả bộ ngủ để Tuấn lợi dụng bú mình .

– Thế này được chưa nào ? Mà mút chút thôi rồi nhớ tắt đèn cho chị đấy nhé !

Chị nằm dạng chân rộng hơn chìa cái lồn với đám lông xù lên thật khiêu khích .

– Ừ được rồi đấy chị .

Tuấn ngồi chồm hổm xuống lấy hai tay bợ mông chị ra sát mép ghế vừa tầm để bú .Tuấn lấy tay vừa xoa lên đám lông vừa nhìn chăm chăm vào chổ khe lồn đã loáng thoáng trơn ướt dưới ánh đèn . Chị nằm quay mặt vào trong chờ đợi giây phút Tuấn hôn vào chổ này . Tuấn vẫn vân vê đám lông và khẻ lấy tay khều khều vào rãnh lồn trơn nhẵn ướt . Chị Hằng khẻ rên :

– A a hờ hờ ơ ư ư ..

– Em chưa làm gì mà đã rên vậy chị ?

– Ôi em chưa làm gì mà chị sướng thế hả …em làm gì đó vậy ?

– Lát em bú chị còn sướng hơn nữa kia !

– Thế em bú cho chị đi nào … chị là chị thèm lắm rồi đấy Tuấn , bú cho chị đi aaaa á aa .. (tiếp phần 3)
------------ Phần 1 - Phần 2 - Phần 3 ------------
Loading...