Loading...

"Truyện 18+" Chị gái chồng yếu sinh lý P3

Loading...
Truyện 18+ Chị gái chồng yếu sinh lý P3
Tuấn không chờ chị nói thêm bèn rúc xuống lấy tay banh rộng hai mép lồn chị ra rồi lấy lưỡi mình quét thử một đường từ dưới đáy lồn lên tận cái mồng đốc đang nhô lên trông thật đã mắt , giờ Tuấn mới thấy hai mép lồn chị hơi bị thâm đen , song lổ lồn thì vẫn đỏ au . Chị Hằng bổng giựt cứng người khi Tuấn liếm cái đầu tiên :

– A á thôi em làm chị gì thế này hả Tuấn …aaaaa á á chị …

– Chị thế nào hả hả … có thấy sướng chưa nào ?

Chị Hằng không trả lời được nữa , người gồng cứng như muốn kẹp cổ Tuấn lại ép sát vào lồn , Tuấn bắt đầu liếm mút đều đặn , thỉnh thoảng chọt cái đầu lưỡi vào trong sâu khe lồn chị . Chị Hằng thở hồng hộc , người quằn quại rung lên vì nứng tợn . Ôi cái lồn bên dưới chị chưa bao giờ được sướng như thế này . Nó còn hơn cái đêm vội vả bị Tuấn bú kia . Chị rên càng lúc càng to hơn , chị không còn làm chủ được nữa , thấy thế Tuấn bèn hỏi :

– Chị sướng không chị Hằng ?

– Ư hư aaa chị sướng gggggg quá đã quá đi em ơi …chị chịu hết nỗi rồi chị raaa đây ..

– Em bú thêm chị nữa nhé !

Chị Hằng rả rời vì đã ra , không trả lờ được nữa , người mềm oặt , tóc rủ rượi , miệng vẫn thở hổn hển như sắp đứt hơi :

– Ôi em chị thèm chị thèm quá ôi chị làm sao thế này hả …aaa chị hư quá không Tuấn

– Chị cứ tận hưởng đi chị có gì đâu mà hư nữa ..Hư thì chị đã hư hôm nọ rồi còn gì đúng không ? đúng không chị ?

Tuấn vừa liếm lồn vừa ngước lên , lấp ló qua đám lông lù xù , gương mặt chị ngây ngất ,đầu lắc qua lắc lại mê muội đi vì cái sướng quá đỗi đến với chị ngập tràn , từng đợt này đến đợt khác . Nãy giờ chị đã ra chắc vài lần rồi . Tuấn thấy cả miệng và mũi mình nhoe nhoét nước lồn chị , thỉnh thoảng Tuấn phải dừng lại để gở máy sợi lông lồn chị rụng ra vì Tuấn mút dính vào kẻ răng và lưỡi mình .

Tuấn vẫn không buông tha chị , Tuấn muốn chị sẽ thèm mình nữa và rồi mình sẽ được chị chìu chuộng đủ thứ . Tuấn vừa bú liếm vừa cho tay lên bóp xe hai ti chị cứng tròn trong tay . Người chị Hằng lại nãy lên hưởng ứng nhiệt tình , mạnh mẽ hơn . Cơn khát nay đã được giải hạn , chị đang quay cuồng trong khoái cảm nhục dục mang lại . Ôi cái sướng không sao kể xiết được .

Tuấn lấy hai tay đẩy mông chị cao lên , lồn chị tô hô xù lên một đống lông , cái rãnh lồn ướt nước chảy xuống lổ đít . Tuấn cúi xuống sâu lấy lưỡi ngoáy vào cái lổ đít hơi thâm sun lại của chị . Chị Hằng bật người nãy lên la lớn ;

– A aa chị buốn chị buồn ai lại đi ..aaaa..á ư ư em lại liếm chổ ấy …..ôi i …ơi giời …sao lại chổ ấy aaa sướng gggg thế aaa em chị sướng gggg ..aaa

Chị mụ người đi vì Tuấn liếm vào chổ độc địa ấy , nơi mà ông Trung chồng chị chưa bao giờ biết đụng đến vì sợ bẩn , thế mà giờ thằng Tuấn lại dám liếm mình chổ ấy . Ôi cảm giác nó đã quá chừng , nó sướng cũng như sướng ở cái lồn mình vậy ư ? Chị vừa chợt nghỉ đến khi Tuấn tiếp tục ngoáy lổ đít và trượt lên nút cái hột le của chị chùn chụt .

Chị Hằng rên to hơn :

– A á ôi giời ơi sao lại sướng thế này hả giời aaa hà hà aa á chết chị mất aaa a

– A á á á chết chị Tuấn ơi aaaaa

– Chị rên bé thôi , không khéo bên ngoài người ta nghethấy lộ hết đó chị !

Chị Hằng nghe thấy liền ngậm miệng lại :

– Hưm ư ư ư a ư ư sướng ggg em làm chị sướng nữa đi chị thèm quá Tuấn ơi….

– Thế em đút cặt em vào chị địt nhé !

Lúc này biết chị đã quá phê , nên Tuấn mạnh dạn nói càng bạo hơn cho chị thích .

– Ừ em cho vào đi chị muốn ..aa mà không được …đi bao vào ..

Tuấn hơi bị giựt mình vì câu nói của chị , làm gì mà có bao bây giờ , bấy lâu nay Tuấn vẫn thường chơi chân trần với vợ thôi mà . Lúc này kiếm đâu ra bao nhỉ ? Tuấn như cụt hứng :

– Thôi đi chị em đang hứng quá đấy …mà em làm gì có bao ?

Chị Hằng vội bước ra khỏi ghế , sẳn cởi hết váy thân hình trần truồng đẫy đà của chị Tuấn nhìn thấy phát thèm . Chị đi nhanh lại phía kệ lấy cái túi xách rồi lấy ra hộp bao cao su mà chị đã chủ động từ nhà mang vào cho Tuấn , vì chị biết Tuấn không hề nghỉ chị vào bất ngờ như thế này .

Chị cũng nhanh nhẩu tắt đèn rồi lấy cái chăn trả xuống nền nhà :

– Trải dưới này nằm “ ấy “ thoải mái hơn trên ghế em ạ !

– Ừ đúng đó chị .. em đi tè đây ..

Chị vừa trải chăn xuống xong , lấy gối kê nằm chờ đợi Tuấn vào buồng tắm đi vệ sinh ra . Lát Tuấn ra , thấy chị nằm vậy Tuấn cũng lấy cái áo khoác kê làm gồi nằm bên thủ thỉ :

– Chị làm em hết hứng luôn , sao bảo chơi bao làm gì ? chị tuổi này chắc khó dính bầu lắm chị ạ ! Sao mà chị như đĩa phải vôi vậy hả ?

– Em không biết thôi , chị cũng phải “ lên thớt “ mấy lần vì cái tội “ thả “ thoải mái khi chồng không chịu xài bao . Ôi đau lắm em ạ !

Chị vừa nói vừa đưa cho Tuấn hộp bao cao su trong đựng 3 cái . Tuấn lấy ra một cái để xuống giường rồi lấy chân choàng lên người chị Hằng . Tuấn biết chị cũng ra mấy lần rồi giờ cần nghỉ mệt , đêm còn dài mà . Tuấn vui khi thầm nghỉ khi chị đưa cho Tuấn đến 3 cái bao , chắc chị bắt Tuấn phục vụ cho đủ 3 cái mới chịu đây !

– Sao chị mang cho em đến những 3 cái vậy hả ?

Tuấn hỏi vừa bẹo lên má chị như người yêu vậy . Chị Hằng cười đáp :

– Đem một thể cho tiện , nhở thiếu còn có cái “ bổ sung “ chứ !

Rồi chị cười giọng rất là dâm .

– Có đúng vậy không nào Tuấn ?

– Lỡ em ham hố làm hơn ba cái thì sao nào ?

– Xạo xạo cái mặt , giỏi làm cho chị hai “cái” là cùng ..

– Thôi em nằm nghỉ tí đi lát chị chìu em mà chị có trốn em được đâu” suốt đêm nay “ mà !

– Tuấn nghe chị nhấn mạnh “ suốt đêm nay “ khiến lòng rạo rực hẳn lên , con cặt nãy giờ đã bớt cương dầu chưa ra , nhưng Tuấn muốn chị lấy lại sức vì đã ra mấy lần .Tuấn trò chuyện cùng chị tiếp :

– Àó sao mà này chị …mấy cái bao này chị đi mua hay nhặt ở đâu vậy , chị liều thế cơ ?

– Chị mang ở nhà vô , chị lấy của chồng chị đấy , có sao không ?

– Chồng chị có biết không đó ?

– Sao mà biết được , ổng mua mua một lôc để dành sài ( xài ) mà có sài bao nhiêu đâu , chị đã từng kể cho em nghe trước đây rồi đấy ! Hơi đâu mà quan tâm chuyện này .

– Em thì lo cho chị lộ ra thì chết đó !

– Chết chị chứ chết em đâu mà lo .

Chị Hằng thổ lộ giọng đầy ưu tư lo lắng , nên lửa tình cũng nguội dần , Tuấn vẫn đưa tay qua vuốt lên ngực chị , hai người nhìn lên trần nhà tâm sự với nhau , đêm cũng về khuya bệnh viện đã bớt người ra vào . Chị Hằng bổng lấy chân quắp xuống dưới đùi Tuấn , chị hụt hẩng khi thất cặt Tuấn đã hết cứng như ban nãy , chị lấy chân cà cạ cho nó lên rồi khe cười ghẹo Tuấn :

– Như thế này mà đòi tinh tướng “ làm : hơn ba cái , thấy mặt xạo chưa nào ?

– Rồi chị biết tay em nhé !

Nói rồi Tuần trườn lên nằm sấp trên người chị , thân hình đẫy đà mát rượi thơm lừng , Tuấn hôn lên khắp mặt chị rồi tìm môi chị mà hôn , nhưng chị lắc đầu qua lại không muốn vì người Tuấn còn toàn mùi bia . Tuấn cúi xuống hôn cái cổ trắng ngần của chị rồi liếm qua hai bên gáy tai chị khiến chị rạo rực người cuốn theo cơn hứng tình lại trổi dậy . Chị cảm thấy nhột và thèm muốn nơi cửa mình , cảm giác râm ran nơi ấy rồi lan tỏa khắp người . Chị nổi gai ốc khi Tuấn ngậm hết lổ tai mình rồi phà hơi vào trong đó . Ôi thằng Tuấn làm chị xốn xang thêm , chắc chị bị nghiện Tuấn mất .

– Nào đã biết tay em chưa nào ?

– Ôi chị xin em đó chị thua em rồi em lại làm chị lên nữa rồi đây ..aaa sao lại sướng gggg thế hả em emmm aa anh aaa anh anh ….

Chị Hằng không kìm được cảm xúc mà quên buột gọi “ anh “ như mỗi lần chồng làm tình với mình .

– Chị sướng chưa ? sướng không hả chị ?

– Ôi chị sướng rồi giờ em đi bao rồi cho vào trong chị đi ơ hơ chị thèm quá aaa á á

– A a a á á hơ hơ ư hơ aa ôi chị thèm quá Tuấn mau cho vào đi chị chịu không được nữa rồi đây… aaa sướng sướng ggggggg..

– Tuấn nhanh xé bao đeo vào rồi canh đúng ngay cái lổ lồn chị đang dang rộng ra , Tuấn dể dàng đẩy vào , chỉ một động tác là cặt Tuấn đã vào trong sâu lồn chị , chị Hằng thảng thốt mắt mở trừng to , mồm há ra đón nhận con cặt của Tuấn cái mà chị mong đợi bấy lâu ngay cả như trong giấc mơ.

Tuấn nắm hai chân dạng ra rồi bắt đầu nắc nhịp nhàng , Tuấn cũng muốn thưởng thức cái lồn lạ của tuổi sồn sồn này như thế nào . Qủa không sai thiên hạ nói : của lạ , lại vừa của hồi xuân nữa thì có khác . Tuấn cảm thấy lồn chị hơi rộng nhưng co bóp mút cặt mình từng chút . Lồn chị mút như cái miệng xinh kia đang hả ra để đớp không khí vậy , cái miệng lúc nãy đã bú mút thật sướng con cặt Tuấn .

Chị Hằng cảm thấy lồn mình bị nong ra vì con cặt to và dài của Tuấn , nó khác hẳn của chồng chị vì nhỏ . Cảm giác tê rần rần nơi âm đạo khi tiếp nhận con cặt khá to của Tuấn khiến chị Hằng thấy vách lồn mình cọ xát thật là lạ rồi quen dần với cái con cặt của Tuấn . Cảm giác sảng khoái vì sung sướng hơn bao giờ hết . Tuấn nhấp ra vào từ từ rồi cố đâm một phát lút tận tử cung chị Hằng khiến chí ối một tiếng khá to .

– Rên bé thôi ..mọi người nghe thấy hết giờ đó chị !

Nghe Tuấn nói vậy , chị cảm thấy xấu hổ quá vì cơn sướng do được Tuấn địt khiến chị không giấu được cảm xúc đang dâng trào buột chị phải rên to .

– Ôi em làm chị thốn quá aa sướng thế đã quá aaa

– Chị có đau không hả chị để em dập nhẹ chút nhé !

– A không …hứ hứ a không …chị sướng em cứ làm đi

– Chị nói sao ?

– Em làm chị đi !

– Em địt chị nhé em địt chị nhé !

– Ừ em địt chị nữa đi chị sướng lắm đây ..

Tuấn càng dập chị nhanh hơn nữa , rồi ằm úp lên người chị Hằng , mông Tuấn nhấp nhổm địt vào lồn chị , chị Hằng nằm dưới nãy mu lên cho cặt Tuấn vào sâu . Chị hít hà thở hổn hẻn , mồ hôi bắt đầu rịn ra trên trán chị lấm tấm , mặt chìn . Khuôn mặt chị đỏ ửng lên vì nứng lồn , phía dưới tiếng phành phạch phát ra càng lúc càng nhanh và mạnh . Chị Hằng nhổm dậy nhìn xuống dưới ,nơi đám lông lồn chị đang xù lên và cái dương vật Tuấn đang ra vào trông thật thích .

– Ôi sao lại sướng thế này hả giời…aa em làm chị sướng nữa đi Tuấn …lâu lắm rồi

– Lâu lắm rồi chị không được địt sao ?

Chị không trả lời chỉ lắc đầu qua lại và rên đầy man dại :

– Hư ư ư… aaa á á nhấp nữa đi em ….

– Chị có đau không ?của em to lắm đấy !

– Mạnh lên nào …chị thèm quá rồi … địt chị mạnh vào ôi chị hư quá aaaaa

Chị bắt đầu nói bậy hơn , chắc chị với chồng cũng quen với chuyện này rồi thì phải . Tuấn cảm thấy hai đầu gối bắt đầu hơi đau do cái chăn trải dưới nền không được dày lắm .

Tuấn bất ngờ rút cặt ra mà không báo cho chị Hằng biết làm chị la toáng lên :

– Á a ơ hơ sao lại thế em .em sợ phóng à cứ phóng đi giữ làm gì ..chị muốn…aaaa

Tuấn đứng lên nhìn xuống nền nhà , thân hình trắng nõn trần truồng giờ Tuấn mới thấy được trọn vẹn , chị Hằng nằm hai chân dang rộng , bày cái lồn lông đen trông thật đã mắt .

– Đầu gối em đau quá ..chắc chị nằm lên trên nhé!

– Ừ được đấy , để chị nằm trên đi , nào nằm xuống nhanh đi , chị đang hứng mà .. nằm xuống đi nào em !

Chị Hằng nói như ra lệnh Tuấn , Tuấn cũng vội nằm xuống chỉa cặt lên chờ chị nhét vào , nhưng chị cũng muốn ngậm cho nó cứng thêm chút , chị ngồi chồm hổm , cúi đầu một tay vuốt một tay xoa dái Tuấn rồi ngậm mút ngon lành ,Tuấn cảm thấy tê tê đầu buồi như muốn xuất ra , Tuấn gồng cứng người kìm nén và thở chầm chậm , cố gìm cơn sướng để còn phục vụ cho chị .

– Được chưa nào ?

Chị hỏi Tuấn vừa cầm đầu cặt chỉnh ngay lổ lồn mình rồi từ từ ngồi xuống cho nó đi vào trong chị . Ôi lần nữa cái lồn chị bị cặt Tuấn nong ra , nhưng lần này nó đi vào tận tới trong tử cung của chị luôn . Khi đã ngập hết vào trong , chị ngồi yên , mắt nhắm nghiền lại nghe cơn sướng đang lên từ chổ ấy . Chị bắt đầu nhấp , hai tay chống xuống nền nhà , mông chị dập lên xuống va vào hạ bộ Tuấn nghe bành bạch , chị nhấp mạnh thêm , tóc chị xổ tung . Chị lại rên :

– Hà hà aa ôi cái của em to làm chị nhún thích thật đó Tuấn ! Sướng nữa rồi nè

– Chị sướng đi , chị địt đi chị Hằng ! Địt sướng đi chị aaaa em cũng sướng đây nè chị

Tuấn vừa nói vừa nắc cặt phụ lên cùng chị , chị quay tay ra sau tìm hai hòn dái của Tuấn mà bóp thật đã tay quá đi nào . Chị Hằng thầm cười vì sướng vì được con cặt to Tuấn làm cho tê lồn mình luôn . Cảm giác sảng khoái tăng dần , chị gập hai chân vào bên hông Tuấn rồi cưỡi ngựa , hai vú chị nãy tưng tưng theo nhịp nhún chị hít hà rên to hơn :

– A á á Tuấn chị sướng ggg chị thích quá chị thèm chị raaaaa đây em chị ra

– Ôi chị xấu hổ quá aaa chị hư quá em có không em ?

– Chị gục cả người lên người Tuấn thở hồng hộc , tóc xỏa khắp mặt Tuấn . Tuấn lấy tay vén rồi hôn lên môi chị :

– Chị làm gì mà hư nào …chị có sướng không ?

Chị nằm trên người Tuấn lắc đầu qua lại , ngực chị mềm đè hẳn lên khuôn ngực cứng cáp của Tuấn , lồn chị vẫn còn để cặt Tuấn đưa đẩy bên trong . Chị đang lim dim thưởng thức cái khoái cảm vừa đạt được của chuyện ngoại tình . Ôi nó tuyệt vời làm sao , thế mới biết thế nào là cái ngon của ăn vụng . Từ đây chị sẽ là của Tuấn rồi đây .

Cơn sướng còn đang âm ỉ nơ lồn chị , Tuấn vẫn thấy lồn chị còn chút co bóp ráng cuối cùng . Chị thở nhẹ hơn rồi nằm lăn sang bên vơ lấy chiếc váy ngủ chùi xuống dưới lồn . Thấy vậy Tuấn liền bảo :

– Để em lau cho nào !

– Thôi xong rồi , còn của em đâu dưa chị xem .

– Eo ôi sao nó vẫn còn cứng ngắc thế kia , em chưa xuất à !

Chị mắc cở nhìn Tuấn lấm lét rồi cười :

– Đúng thanh niên có khác ..cứng như cục sắt vậy làm tê hết cái của chị .

– Tê cái gì hả chị ?

Chị Hằng dí tay lên trán Tuấn rồi nói nhỏ vào mặt Tuấn :

– Vào cái lồn được chưa nào ? Ghét cái mặt em kia chứ , dám chọc ghẹo chị ! Thôi chị nghỉ lát , mình làm nhát nữa chị nhé !

Chị nghe Tuấn nói vậy bèn lườm yêu :

– Ừ cho chị nghỉ tí đi rồi chị chìu em cho nhé ! Ngoan nào chị thưởng . Chị nằm xuống nghỉ tay vẫn không ngừng nghịch dương vật Tuấn trong tay .

– Giờ chị mới thấy cái của em to phết nhé !

– Cái của em là cái gì ?

– Lại nữa , cái con cặt của em đó được chưa nào . Lắm chuyện !

Chị vừa vuốt vừa nói tiếp :

– Không chừng cũng gần 17 ,18 phân đó Tuấn , ôi to vật vả luôn nè , thấy chưa ?

– Sao chị biết chính xác cơ vậy ?

– Chị quen rồi với cái của ông Trung chồng chị . Của ống ngắn lắm , độ 10 phân là cùng à .

– Thế chắc địt chị không đã đúng không ?

– Ừ .

Chị cười dâm đãng , liếc mắt lườm Tuấn .

– Đã sao đượcbằng cái này của em .

Vừa nói chị vừa bóp cặt Tuấn một cái thật mạnh rõ đau , khiến Tuấn giãy lên :

– Ôi chị làm em đau thế này !

– Ai bảo nó làm chị đau lúc nãy nè nè biết chứ ? ghét !

– Sướng mà bảo đau là sao chị ?

– Lúc của em mới vào làm chị đau lắm , nhưng chỉ chút rồi lại thích ..thế

– Biết ngay cái mặt chị dâm mà !

– Mà em thấy chị có dâm thật không ?

– Không dâm mà như thế này à ! Đang làm gì thế này !

– Đang cầm cặt của em , sướng tay ghê .

– Đồ dâm dê !

– Ừ dám nói chị dâm dê nè nè !

Chị Hằng khẻ cốc lên đầu Tuấn mấy cái liền .

– Nhìn tướng chị biết dâm liền !

– Thật không đấy ! nhìn như nào mà biết ?

– Chị là chị dâm ngầm , nhìn bên ngoài ít ai biết nhưng linh cảm cho biết chị như thế . Nhất là ánh mắt chị nhìn hơi dâm dâm sao í .

– Thật thế cơ , thảo nào chổ làm chị thường đàm tiếu chị như thế mà chị có dâm với ai được đâu .

– Ôi chị như này là giết chết hết mấy ông ở chổ làm chị .

– Thật thế ư!

– Em mà còn mê chị như này , huống gì hằng ngày chị tiếp xúc làm việc với biết bao đàn ông .

– Em giỏi khéo nịnh chị rồi đấy .

– Nịnh chị để được gì nào ?

– Để được “ lên giường “ như này với người ta nè !

– “Lên giường “bao giờ nào ? ( Tuấn chọc lại chị )

– Như này không là lên giường là sao ?

– Đang “ nằm dưới đất “ mà !

– Ôi ghét , điêu thế chưa nào . Em mồm mép dữ nhé ! biết tay chị . Này này …

Hai thân thể trần truồng nằm quấn bên nhau ,màu da trắng bóc của chị Hằng tương phản với thân hình sạm nắng của Tuấn . Tuấn sờ nắn vú chị rồi vuốt xuống cái lồn lông của chị . Tuấn ao ước mãi giờ thì đã đượcthỏa mãn với người mình mong , tay Tuấn cho vào khe lồn chị khẻ móc thì thấy chị hơi rướn người lên lại lấy lồn ép sát vào bên đùi Tuấn . Chị bắt đầu thấy có chút cảm giác râm ran nơi cửa lồn khi Tuấn khều nhẹ chổ ấy . Bổng chị hỏi Tuấn :

– Mấy giờ rồi em nhỉ ?

– Chắc độ gần mười một giờ !

– Thế cơ à ! Nãy giờ mà chị em mình “ quần “ gần cả tiếng luôn à !

– Chị mà “ quần “ bao nhiêu chả được .

– Điêu ghê chưa nào ! Người ta là phụ nữ chứ chứ phải …

– Chị định nói như thế nào ?

– Là như em đâu mà làm nhiều cho được chứ !

– Chỉ tại em chưa ra thôi , nếu mà ra cũng mệt như chị thôi ..

Chị Hằng lấy tay mò cầm cặt Tuấn đã hơi cương trở lại vì câu chuyện dâm hai người .

– Thôi em làm nốt cho em và chị ra rồi còn ngủ nữa , cũng khuya rồi Tuấn nhé !

Tuấn nhìn chị cười yêu rồi như ra lệnh :

– Nào mút cho em cứng đi để mà còn đút vào địt chứ !

– Nghe mà thấy tục ghê quá đi nào !

– Nghe chữ ấy thích mà giả bộ …em là em biết ngay cái dâm ngầm của chị đấy ..mút cho em đi nào !

Tuấn ngồi dậy dịch lên phía mặt chị , dí cây gậy thịt vào ngay mồm chị , chị Hằng cầm lấy nhìn thích thú rồi cho vào mồm mút từ từ , tiếng bật bật kêu lên mỗi khi chị nhả con cặt ra để thở :

– Ôi sao nó cứng nhanh thế , căng đầy mồm chị luôn , đã thật đó aaa ghét thế chứ lị ..ư ư

Tuấn nhìn xuống khuôn mặt bầu bỉnh của chị hai má căng phồng rồi tóp lại mỗi khi nút cặt Tuấn vào sâu .

Ôi chị này đúng dâm thật đó ! Tuấn thầm nghỉ khi thấy đầu buồi bắt đầu có cảm giác phóng tinh . Tuấn bảo chị dừng lại rồi nói chị trèo lên cho chị cưỡi ngựa tiếp . Chị Hằng thích ra mặt nhưng ngại xấu hổ :

– Thôi em làm đại kiểu bình thường cho chị em mình ra là được rồi , kiểu đó chị thấy mình kỳ lắm !

– Có gì đâu mà kỳ chị ! Hay là chị đứng nhé !

– Ôi đứng là đứng như thế nào được , có bao giờ chị làm kiểu này bao giờ đâu !

– Thì đã bảo để em chỉ cho rồi chị sẽ nghiện cho mà xem .

Chị Hằng ngồi dậy nhìn Tuấn bối rối .

– Nào chị lại đây này ( Tuấn kéo chị lại chổ ghế bố nằm )

– Rồi sao nữa ?

– Chị lấy hai tay nắm ghế bố rồi chổng mông ra phía em để em địt nhé !

– Eo ôi kiểu này thấy tục tỉu quá vậy em , chị thấy nó sao sao đó !

– Rồi chị sẽ thấy nó sướng như thế nào nhé !

Chị Hằng làm theo Tuấn hướng dẫn , chị nhổng mông cao về phía sau Tuấn , lúc này Tuấn đến sát mông chị ra rà đầu khất vào cái khe lồn đang rỉ nước . Tuấn từ từ đút vào từ phía sau . Chị Hằng yên lặng chờ đợi rồi thấy cái vật gân guốc kia đang chòi vào trong lồn chị . Cảm giác lạ lẩm xâm chiếm lồn chị , chị lại thấy lồn mình bị nong ra căng đầy bởi con cặt to dài của Tuấn . Tuấn bắt đầu nhấp đều rồi tăng dần :

– Chị thấy thế nào ? có thích không hả chị ?

– A A á á chị thấy thích rồi đây , sao mà kiểu này vào sâu sướng thế nhỉ aaaa chết chị

– Sướng không chị ?

– Có chị sướng lắm Tuấn ôi em làm chị chết quá ơi giời ơi sướng thế này cơ chứ aaa

– Sướng ggggggg aaa chị ….ấn sâu thêm đi mạnh lên chút nữa nào ..

– Này này được chưa ? ( Tuấn vừa địt mạnh hết cở vào lồn chị )

– A a nữa thế mới đã làm sao hư hư hà hà aaaa á chết chị rồi

– Ôi em cũng thấy sướng lồn chị quá đi , chị cho em địt nữa nhé !

– A aa chị cho aa chị cho luôn chị muốn lắm aaaaaaaa

Tuấn nắm lấy hai mông tròn trắng chị mà nắc tới tấp khiến chị chúi nhủi về phía trước , hai vú chị lũng lẳng nãy tưng tưng trông kích thích tợn . Tuấn cho tay vò lấy hai vú chị đung đưa , vừa vò vừa nắc như con chó đực chơi con chó cái một cách hoang dại .

Chị Hằng sướng rả rời bủn rủn chân tay . Tuấn nhìn xuống chổ giao nhau , thấy cặt ra vào thật không chịu nỗi , lồn chị lại co bóp cặt nhiều hơn :

– Ôi chị ơi em sướng quá em ra raaaaa chị ơi

– Em ra đi chị cũng sắp ra nữa rồi đây aaaaaaa chị raaaa á em ơi em ơi chị ra này aaa .

Tuấn phóng ra từng luồng tinh nóng hổi , chị Hằng rạo rực đón nhận , chị thấy lồn căng ra khi Tuấn phóng . Tuấn vội rút cặt ra khiến chị bất ngờ rên :

– Ôi sao thế , để chị ra với nào aaaa em ..

Tuấn nằm ngã ra nền nhà thở hồng hộc :

– Ôi em sướng với cái lồn chị quá đi em sướng lắm chị ..hơ hơ ..

– Thấy chưa chỉ lo sướng …aaaa một mình thôi à bỏ chị như này thấy được không nào !

Chị cũng quay lại ngồi xuống sát Tuấn lấy tay gở bao cao su nơi cặt Tuấn ra khẻ nói :

– Eo ôi sao mà lằm thế này cơ chứ !

– Mấy tuần rồi chả có ai đâu mà ..giải tỏa ..chị thấy đó mà thương thằng em này nhé !

– Hết thương rồi , làm ê cả bướm chị luôn nè !

– Ê cái lồn thì nói ê lồn , ê bướm là thế nào !

– Ừ ê cái lồn rồi , chịu chưa nào ! cứ lúc nào cũng bắt chị nói ba chữ “ bậy bạ “ ấy !

Chị Hằng tìm giấy vệ sinh gói cẩn thận rồi cho vào túi xách của mình , Tuấn thấy lạ bèn hỏi :

– Sao lại đem cái của nợ ấy mà bỏ vào túi chị là sao hả ?

– Chứ đem để đâu giờ , chớ mà bỏ vào buồng tắm , bọn hộ lý đi dọn vệ sinh thấy thì chỉ có chết , biết đâu mà chui đây !

Chị nhìn Tuấn giọng nghiêm sắc lẹm .

– Ừ nhỉ , mà chị cẩn thận vứt chổ nào đấy , chứ mà mang về nhà thì nguy lắm đấy nhé !

– Thôi chị em mình ngủ đi , chuyện đó để chị lo .

Chị lấy váy mặc vào rồi nằm xuống bên Tuấn ôm ngủ như hai vợ chồng . Lần đầu tiên trong đời chị ngủ với trai . Chị cũng có chút áy náy khi nghỉ đến chồng . Hai người tâm sự chút rồi chìm vào giấc ngủ ngon .

Đến gần sáng Tuấn buồn đi vệ sinh , Tuấn khẻ gở tay chị ra rồi vào vệ sinh . Lúc ra Tuấn thấy chị vẫn ngủ ngon lành , nhưng tư thế hơi hở hang đầy khêu gợi . Thằng nhỏ trong quần lại muốn đội lên , Tuấn muốn chơi chị cái nữa trước khi trời sáng . Tuấn lại nằm xuống bên chị lấy tay xoa bóp vú và hai đầu ti , thấy chị cựa mình rên khẻ . Tuấn lại cho tay xuống lồn chị vò lên đám lông đang dựng đứng lên ,Tuấn vuốt lên xuống đám rừng rậm ấy rồi khẻ cho tay vào khe lồn kích thích âm vật chị phía trên . Chị ưỡn người rên :

– Ôi sao ác thế không để cho người ta ngủ là sao hả Tuấn ?

– Em đang muốn ..chị

– Muốn gì nữa chưa chán chị à !

– Mới có một cái mà chán sao được !

– Xạo chưa !

– Chị nằm như này làm sao em chịu được !

– Chứ nằm sao mới được ?

– Chị thấy nó đòi chị nè ! ( Tuấn vừa nói vừa tụt quần dí đầu buồi xuống ngay mặt chị )

Chị Hằng nắm lấy ngắm nghía lát rồi lấy lưỡi liếm qua lại đầu buồi Tuấn và cho dần vào mồm mút từ từ . Cảm giác ban sáng làm cặt Tuấn nhanh cứng sau một đêm ngủ ngon , dương vật Tuấn lại nằm hết trong cái mồm dâm đãng của chị Hằng . Chị Hằng cũng bắt đầu thấy kích thích dưới lồn . Tuần quay xuống bú lồn chị theo kiểu 69 .

Chị Hằng ưỡn mu lên cho Tuấn lếm lồn , chị lại khẻ rên :

– Ơ hơ hơ chị thích quá em …chị thèm …em bú mạnh lên đi cho chị sướng ggg

– Em bú đây chị ..aaa bú cặt em đi ..

Trời bên ngoài cũng bắt đầu sáng , có tiếng người đi qua lại lao xao nói chuyện , Tuấn vội xoay lại lấy cái bao để trên đầu rồi tròng vào cặt, Tuấn lấy tay kê ngay lổ lồn chị rồi đâm vào một phát thật mạnh , chị Hằng như ré lên :

– Á a chết chị em ôi em làm nhẹ thôi chị thốn quá aaaa mạnh thế aaa

– Thế được chưa ( Tuấn nhấp nhẹ lại dịu dàng hơn )

– Ừ như thế chị sướng rồi aaaa tê cái lồn chị rồi đây này ..

– Chị sướng không ?

– Có có chị sướng lắm em ….nhấp sâu vào đi em aaa ..

Tuấn nghe vậy nhấp càng lúc càng mạnh , chị Hằng lấy hai chân quắp lấy Tuấn rồi ưỡn lồn lên :

– Em địt chị đi địt chị mạnh lên chị sướng aaa Tuấn dập chị mạnh thêm , tiếng phành phạch nghe khắp phòng , không biết ngoài cửa có ai nghe thấy không.? Nhưng giờ đây hai con người gian dâm đang không còn biết gì hết ngoài khoái cảm đang tới . Tuấn hì hục dập muốn nát cái lồn chị vốn đã rộng , nước nôi chảy tràn ra nền ướt cái chăn một khoảng đen .

– A aa chị ơi em ra em raaaa chị ơi chị ra chưa aaaaa em raaaaaa..

– Chờ chị với aaaa hơ hơ chị raaa chị raaaaa giời ơi sướng aaaa ôi …em aaa

Tuấn vẫn ghìm con cặt trong lồn chị một lúc , thấy lồn chị bóp yếu dần , Tuấn nhìn chị thở hắt ra rồi đầu ngã sang một bên , tóc chị rủ rượi mắt lờ đờ vì sướng khoái đã qua .

– Ôi dậy đi chớ , ô nặng thế này .

Chị xô Tuấn ra khỏi người mình . Chị nhìn xuống dưới trố mắt :

– Nhìn kia , sao mà ở đâu lắm thế , có thua gì lúc tối đâu . Ôi em khỏe thật đấy , bì gì ông xã chị .

Chị Hằng lại so sánh với chồng chị về khoản này , chắc chị thiếu thốn quá . Chị thèm trai là phải .

– Mau mau rút ra đưa chị cất nốt rồi mau vệ sinh mặc áo quần chỉnh tề vào , sáng rồi đấy không khéo họ vào trở tay không kịp đâu đó Tuấn .

Chị lại lườm Tuấn giọng lạnh lùng như xa lạ , không có chuyện gì xảy ra .

Tuấn còn sướng rân nơi đầu cặt , nhưng đành vào trong buồng tắm làm vệ sinh trước , chị Hằng còn lo thu dọn bải chiến trường , vừa dọn chị vừa mỉm cười sung sướng vì trải qua một đêm đầy hoan lạc với thằng Tuấn . Chắc là sẽ còn tiếp diễn như này nữa đây . Chị thầm nghỉ như vậy .

Chưa đầy mười phút sau đã nghe tiếng gỏ cửa , Tuấn mở cửa cho hộ lý vào làm vệ sinh . Lúc này chị Hằng cũng đã chỉnh tề đứng bên giường bố , chị nhìn bố nằm lòng đấy thương cảm và ăn năn ?

Trên đường về chị Hằng cảm thấy lòng lâng lâng khó tả , cái tuổi hồi xuân của chị giờ đã thật sự trỗi dậy , những thèm khát nay đã được Tuấn bù đắp như cơn hạn lâu ngày được một trận mưa lớn . Chị cảm thấy hạnh phúc tuy có chút lăn tăn khi nghỉ đến chồng . Lúc nãy nếu không có chị hộ lý ở đó , chắc chị đã hôn từ biệt Tuấn . Chị muốn thế , có thể giờ đây chị đã thuộc về Tuấn rồi . Một người đàn ông quê mùa , chân chất chứ không như mấy lão trong chổ chị làm , toàn nghe những chuyện gì đâu . Chị thích cái tính nhà quê , cục mịch của Tuấn , nhung giờ đặc biệt thích hơn vì cái kia của Tuấn quá ấn tượng với chị khi Tuấn làm cho chị vật vờ lên đĩnh mấy lần chị không nhớ hết nữa , chỉ biết vừa ra hết cơn này rồi lại cơn khác tràn về . Chị sướng đến bủn rủn chân tay , từ lâu lắm rồi chị mới tìm lại được cảm giác lên đĩnh .

Cảm giác tội lỗi với chồng hằng ngày vẫn trong suy nghỉ chị Hằng , nhưng những giây hút ngập ngụa trong khoái lạc vụng trộm với Tuấn khiến chị cũng mau quên đi . Kệ đến đâu cứ hưởng đã như nhiều bạn thân chị đôi khi cũng tâm sự . Lúc có tiền mà không hưởng cũng phí . Thôi thì cố khéo để mà còn ăn vụng như này cũng thích thật .

Phần Tuấn cũng bắt đầu nghiện cái thân thể thơm tho của chị Hằng , hể có dịp là Tuấn tìm cách gần gủi và quan hệ chị , nhưng thật khó cho cả hai vì điều kiện không cho phép , chỉ có liều lĩnh như chuyện dàn xếp Tuấn về nhà rồi quay lại bệnh viện để qua đêm với chị là tương đối an toàn và hợp lý nhất cho chị .

Riêng Tuấn miễn có điều kiện là tranh thủ với chị ngay , đã nhiều lần chị vào thăm bố sau này , Tuấn chỉ dừng lại ở chuyện cho tay sờ vú và bóp lồn chị cho đỡ cơn thèm .

Chị Hằng cũng muốn chìu Tuấn những lúc ấy , nhưng cảm giác dỡ dang khiến chị càng thòm thèm hơn .

Sáng chúa nhật này không nói trước , trong khi Tuấn đang ra ngoài tìm chổ hút thuốc vì thèm thuốc lá , chị nhận được điện thoại của chị là chị đã vào thăm ông . Tuấn hối hả chạy về phòng lòng hồi hộp khấp khởi , nhưng khi mở cửa bước vào thì Tuấn hơi ngạc nhiên đứng bên cạnh giường bệnh là người đàn ông khá cao gầy . Tuấn chào rồi nói chị , em thèm thuốc vừa đi ra đấy thôi chị thông cảm . Tuấn giả bộ rụt rè biết lỗi . Chị Hằng nhìn Tuấn rồi giới thiệu chồng chị ngày nghỉ đến thăm bố vợ chút .

Tuấn giờ nhìn kỹ người đàn ông này như chị mô tả quả có khác vì khuôn mặt hơi khó ưa , lạnh lùng vì nghe đâu ông làm ở tòa án . Cái nhìn của ông không mấy thân thiện với Tuấn khi chị giới thiệu Tuấn cho chồng biết .

Ông Trung cũng hỏi thăm Tuấn đôi câu chiếu lệ với cái nhìn của kẻ trên trịch thượng khiến Tuấn cảm thấy mặc cảm . Cũng may còn có chị Hằng là hiểu và thương yêu nó . Tuấn thầm nghỉ đến chuyện vợ ông cắm sừng ông mà ông chả bao giờ biết . Nghỉ đến đó Tuấn cảm thấy chút an ủi vì như mình trả thù được lão . Thôi kệ lão miễn vợ lão cho mình chơi là được rồi . Tuấn tự an ủi thêm cho mình .

Khoảng chừng hơn nửa tiếng thấy ông Trung muốn về chị bèn khéo léo lên tiếng trước :

– Này chú Tuấn , chú có tranh thủ về thăm vợ con gì thì về đi , chiều vào sớm cũng được . Hôm nay anh chị ở đây trông ông cho . Chú cứ về , chiều nhớ vào sớm cho vợ chồng chị nhé !

Tự dưng nghe chị đề nghị như thế , lòng Tuấn lại nôn nao , không biết có phải bản cũ soạn lại mà lại giữa ban ngày như thế này ư ?

Còn chồng chị thì sao ? Còn về nhà lúc này liệu có Nguyệt ở nhà hay không ?

Ôi cái chị này làm mình rất khó xử? Thôi thì làm liều ừ đại .

Tuấn hơi bất ngờ trả lời :

– Thế thì em cảm ơn anh chị em tranh thủ về với “ vợ “ rồi vô ạ !

Tuấn nhấn mạnh chữ “ vợ : cho chị Hằng nghe rồi loay hoay thu xếp để về mà không quên khẻ liếc xem ánh mắt của chị Hằng , quả đúng như ý Tuấn , lợi dụng lúc chồng đang xem ông cụ ở giường Tuấn đi ngang sát người chị khẻ lấy tay chạm vào mông và được chị nháy mắt trả lời .

Tuấn chào vợ chồng anh chị rồi rảo bước nhanh xuống sân bệnh viện . Đang phân vân chưa biết đi đâu thì được tin nhắn của chị :

– Vào căn tin ngồi chờ chị .

Thế là thế nào cái chị này ? Tuấn suy nghỉ rồi vào căn tin gọi cà phê chờ tín hiệu chị .

Bên trong phòng bệnh trong lúc ông Trung ngồi trông bố vợ vừa gọi điện thoại cho đồng nghiệp về công việc cũng như chuyện nhậu nhẹt . Chị Hằng vào buồng tắm dọn dẹp mấy thứ linh tinh , chợt chị thấy trên móc còn chiếc quần đùi của Tuấn , chị với lấy rồi vò đưa lên mũi ngửi vào đủng quần nghe mùi ngai ngái quen quen của Tuấn , bất giác chị lịm người đi trong chốc lát , chị nhớ đến cái dương vật to dài gân guốc của Tuấn lúc đút vào lồn chị . Chị như mụ đi rồi vội treo lên móc lại , chị đi ra dọn dẹp tiếp ngoài chổ ghế bố rồi ngồi xuống trò chuyện với ông Trung :

– Thế lát nữa anh cần đi ăn nhậu với mấy ông bạn thì cứ lấy xe mà về , chiều nói con con Ngọc vào đón tôi về cũng được . Mà chớ mà uống nhiều vào đấy nhé chỉ thêm hư người !

Ông Trung nghe vợ nói vậy thì hớn hở hỏi lại :

– Thế trưa nay em có gì ăn không ?

– Ôi anh khéo lo , ở đây căn tin khối thức ăn .

Ngồi với vợ độ mươi lăm phút ông Trung cũng vội vả về với đám bạn nhậu trưa nay . Chị Hằng tiển chồng xong liền vào phòng tắm chút .

Hôm qua ông Trung nhậu xĩn về đòi quan hệ với chị nhưng chị không cho , người chồng đầy mùi bia và thuốc lá đến buồn nôn . Chị luôn muốn quan hệ phải sạch sẽ . Thế rồi ông Trung cũng chìu chị đi tắm , nhưng lúc lâm trận cặt ông không lên nổi khiến chị nổi cáu :

– Đã bảo yếu rồi đừng có mà ráng mà cứ ráng là sao ..làm rát đây quá nè …

Chị Hằng nằm giạng lồn cho chồng địt mà chồng chị cứ nhét mãi không vào được , nó chị trây trây ngoài cửa lồn khiến chị bức bối thêm .

Đã lâu rồi , sáng nay ông Trung đòi vào thăm bố vợ , nên sẳn chị Hằng có ý định táo bạo sẽ tìm cách quan hệ với Tuấn cho bằng được vì cũng khá lâu rồi hai người chưa có lần thứ hai kể từ đêm đó . Chị cũng không ngờ chị nghỉ mình liều lĩnh đến thế cơ , mà giữa ban ngày thì à thế nào đây ? Nhưng thôi kệ cứ vào đến nơi hẳn tính . Và những sắp xếp của chị sắp thành hiện thực khi giờ đây chị vừa mới tắm rửa xong và đang ngồi hồi hộp đợi Tuấn quay trở lại phòng bệnh .

Tuấn nhận được tin nhắn của chị Hằng : Chồng vừa về , khoảng nửa tiếng nữa lên được .

Chỉ có vậy thôi mà người Tuấn cũng nóng ran khi nghỉ đến lát nữa đây sẽ gần chị bằng cách nào đây ? Sao chị không dàn xếp như buổi đêm ấy nhỉ ? Hay chị lại đang nứng lồn , muốn thèm cặt để địt ? Tuấn suy nghỉ lung tung , lòng cũng rối bời vì sự đòi hỏi đột ngột của chị .

Ngày chúa nhật thì y tá trực cũng ít vào hỏi thăm cũng là cái cớ để chị tranh thủ thực hiện ý định của mình . Cảm giác vụng trộm cũng làm chị thêm hồi hộp phấn chấn hơn , bạo dạn hơn .

Tuấn khẻ đẩy cửa bước vào khi thấy chị Hằng đang ngồi nhắn tin điện thoại cho ai đó . Lưng chị quay ra cửa , mái tóc dài phía sau còn ướt nước trên lưng chị . Tuấn rón rén đến sau lưng rồi ấn hai tay lên hai vai chị khiến chị giật mình quát :

– Ôi em làm cái trò gì thế , làm chị giật hết cả mình .

Chị Hằng quay lại nhìn yêu Tuấn , Tuấn cũng cúi xuống hôn lên mái tóc chị vừa gội , mùi dầu gội thoang thoảng thơm khiến Tuấn thêm rạo rực cạ hạ bộ mình vào lưng chị như thói quen tự bao lần . Chị vẫn để yên cho Tuấn hôn và xoa bóp vai chị , những gì chị chờ đợi giờ đang tới . Chị Hằng quay lại ôm ngang hông Tuấn khẻ nói :

– Cửa đã khép kỹ chưa ?

– Kỹ rồi chị , em đã chốt luôn rồi .

– Không được , không được làm thế mọi người vào nghi ngờ thì sao ?

– Thế nhỡ nhỡ..

– Nhỡ là nhỡ thế nào ! Em khỏi chốt cửa ..cứ để vậy ..

– Thế làm thế nào ..mà ấy chị được .?

Tuấn biết đi thẳng vào vấn đề địt chị luôn khiến chị xốn xang :

– Em cứ thong thả xoa bóp chị tí nữa đi rồi chị cho mà

– Chị cho bằng cách nào ?

Chị Hằng nhìn lên Tuấn , cái nhìn đắm đuối trìu mến :

– Vào trong kia kìa..

Chị liếc mắt nhìn vào cửa buồng tắm . Tuấn chợt hiểu ra ý của chị cũng là lúc cặt Tuấn đã được chị đưa má áp sát vào , qua hai lớp quần chị Hằng cảm nhận khúc thịt gân guốc kia như đang nóng hổi to dần nơi má chị . Mặt chị ửng hồng rạo rực , phía dưới quần lót chị đã biết chút ẩm ướt nước đã rỉ ra . Tuấn cho tay vào trong áo chị từ sau lưng , làn da chị mát mềm dể chịu , chị không mặc nịt ngực . Tấm lưng đẫy đà của người đàn bà hồi xuân đang rung lên dưới bàn tay của thằng nhà quê Tuấn thô ráp . Tuấn xoa khắp lưng chị rồi vòng ra phía trước bóp nắn hai vú chị to tròn hơi xệ xuống , hai ti chị đượcTuấn ve đi ve lại khiến chị nhột thở nặng hơn :

– A a em làm chị thấy thích thật đó xoa ngực chị mạnh nữa đi ..

– Xoa mạnh thì nó xệ thêm xấu sao ?

– Không sao , chị hết sệ rồi , từ khi có em ngực chị hơi to thêm đó aaa em có thấy như thế không Tuấn ?

– Em vẫn thấy bình thường , mà càng bóp vú chị em thấy sướng ghê đó !

– Có hơi giai ( trai ) nên chị cũng thấy thế đó , ngực chị là có to lên chút đấy em ..

– Ôi chị dâm thế !

– Chị dâm lâu rồi ..aaa ôi em làm chị sướng quá ..

– Thế dưới chắc ra nước rồi đúng không ?

– A aaa ra nãy giờ rồi vần mò người ta cở này sao mà không ra được hả em !

– Thôi em vào buồng tắm cởi đồ tắm sơ rồi chị vào chìu em , chị cũng chịu hết nổi rồi đây . Nhanh lên em !

Chị Hằng nói như ra lệnh Tuấn , Tuấn vội vào trong vừa tắm vừa nghỉ lát nữa mình sẽ địt chị bằng kiểu gì đây trong này . Tuấn nhìn quanh chỉ có cái bàn cầu úp lại hay là chị này thích chơi đứng nhỉ ? Mãi nghỉ thì chị Hằng đã lên tiếng :

– Xong chưa nào để chị vào nào !

– Em xong rồi chị vào đi !

Chị Hằng cẩn thận đi lại phía cửa phòng kiểm tra cửa đã chốt chưa . Rồi bước vào phòng tắm thấy Tuấn đang trần truồng đứng lau người , chị nhìn thích thú rồi cũng nhanh chóng tự cởi áo quần mình ra móc lên trên góc cửa , chị để hở cửa để phòng lắng nghe ai đến đột xuất mà liệu .

Hai thân thể trần truồng như hai cực nam châm ôm chặt lấy nhau không nói một lời nào , chị Hằng giơ tay lên miệng ra dấu yên lặng cho Tuấn hiểu rồi , ngồi thụp xuống nắm lấy cặt Tuấn cho vào mồm mút lên đầu khất , chị biết cách liếm cho Tuấn thích nên từ từ chưa vội như lần đầu . Vừa mút chị vừa lấy tay vò lấy hai hòn dái Tuấn đang săn cứng lại như con cặt Tuấn . Chị mút sâu dần vào , khiến Tuấn rên sướng :

– A A a chị chị làm em sướng quá em thích quá chị ơi chị mút nữa đi aa.

Tuấn vừa rên vừa lấy tay ấn đầu chị Hằng vào sát hạ bộ mình . Chị Hằng mút một cách ngon lành vì cặt Tuấn to và cứng , nó đâm chòi chòi trong mồm chị thêm rạo rực , nước lồn chị đã rỉ ra ướt nhoe bên dưới , chị nhìn xuống đám lông lồn đen kịt của mình thoáng ướt sủng nước dâm . Chị cảm thấy cút xấu hổ lẫn sung sướng không dừng lại được . Tuấn như muốn địt vào mồm chị mỗi khi chị nhả ra để thở , chị nhìn lên cáu Tuấn :

– A em không được làm thế với chị ..bộ nó như phía dưới đâu mà làm mạnh thế aaaa

– Chị mút nữa là em ra bây giờ là hết địt chị được nữa đâu đấy !

– Thua chị chưa nào ?Mới mút có chút mà đã run rồi ..

– Em thua kiểu mút của chị rồi …Quay mông lại em địt chị nào !

Chị Hằng bèn đứng lên xoay mông lại , hai tay chống vào lava bô mặt nhìn vào trong kiếng . Tuấn hơi khụy chân xuống rồi lấy tay chỉnh cặt ngay cái lổ lồn chị đang chìa ra giữa khe mông thật kích dục . Hai mép nhìn kỹ hơi dài ra và thâm nhưng cái lỗ thì ửng hồng chung quanh um sùm lông be bét nước . Tuấn đẩy một cái thật mạnh đã vào tận trong sâu khiến chị la lên :

– Á làm mạnh thế đau chị aaa …

– Em xin chị để em làm chậm lại ..

Tuấn vịn hai mông trắng nõn của chị nhịp cặt ra vào nhẹ nhàng , Tuấn thấy lồn chị Hằng bắt đầu co bóp , rồi Tuấn tăng tốc nhanh hơn . Tiếng bành bạch của hai bộ phận sinh dục giao nhau kêu lớn khắp cả phòng tắm , chị Hằng lại rú lên không kìm được :

– A ôi ôi aa sướng thế em làm chị sướng thế mạnh nữa lên Tuấn chị thấy sướng ..

– Chị nứng lồn hả ?

– Ư ư ư hư aa á sướng ggg chị sướng ggg

– Nứng lồn không hả ?

– Hư aa …

– Nứng không ? ( Tuấn dập càng mạnh hơn )

– Có chị có có em chị có …sướng nữa đi em chị sắp lên aaaaa

– Chị ra chưa ?

– Chưa ….chưa aa… nữa đi sướng thế chứ sâu vào em …ôi chị raaaa chị raaa em ơi ..

Chị Hằng khụy người xuống vì ra vì sướng :

– Ôi sướng …mõi chân quá em ạ cho chị nghỉ tí đi ….mệt hà hà ..

Chị quay lại nhìn Tuấn đang giương con cặt cương cứng đầy nước bóng loáng giựt giựt gật gù …Chị nhìn thèm thuồng và thầm nghỉ trong lòng : Ôi nó vẫn còn thế kia …ôi sướng thật đấy !

– Chị mệt rồi hả ?

– Còn em thế nào ? Vẫn chưa xuất à ?

– Chưa ..em muốn chị ra trước rồi em sẽ ra sau ..cho chị sướng trước đi

– Bộ nãy giờ “ chơi “ chị không sướng à ?

– Sướng chứ chị , nhưng còn muốn sướng nữa cơ !

– Eo ôi chị như thế là đủ rồi đó !

– Thế giờ ai thua nào ?

Tuấn ghẹo chị Hằng . Chị nhìn Tuấn ánh mắt thật yêu :

– Chị là chị thua em rồi đó !

– Thua là thua thế nào ! Chị là tuổi đang hồi xuân mà chơi có bao giờ mệt được .

– Ai nói thế !

– Em nói đấy , lát em phải làm chị lên mây mới chịu .

– Thôi cho chị nghỉ tí đi , rồi chị chìu em tiếp nhé !

– Thế chứ !

Tuấn để người trần truồng như thế chạy ra tủ lạnh lấy cho chị chai nước khoáng vào đưa chị . Chị Hằng hổn hể thở vừa uống vừa cười nói :

– Chơi kiểu này lạ mà thích thật đấy em , mà có điều mõi chân quá em ạ ! Chị muốn khụy mấy lần luôn đó , nhưng mà sướng tê dưới ..

– Dưới gì ? nói em nghe !

Chị Hằng bá cổ Tuấn nói khẻ vào tai Tuấn thật đáng yêu :

– Dưới lồn được chưa !

Tuấn ôm thân hình người đàn bà đầy đặn xuân tình , thân thể chị mát và rướm chút mồ hôi vì

Hai người chơi hăng quá . Tuấn dìu chị lại ngồi trên cái bàn cầu đã úp cái nắp lại . Chị Hằng ngồi xuống vén tóc gọn ghẻ rồi uống nước tiếp :

– Ôi cái của em to thế chắc vợ nhà thích lắm nhỉ ?

– Vợ nó nghiện em chứ nói thích gì chị , mà em chìu nó cũng không nỗi đâu .

– Sao thế hả ?

– Nó to khỏe hơn chị và lâu ra hơn chị ..

– Thế cơ ! Còn chị thế nào ?

– Chị làm đã hơn !

– Nói điêu chưa nào , già sao bằng trẻ được .

– Mà của chị là của lạ nên rất thích vả lại cái lồn của chị nó đẹp hơn cái lồn nhà quê của con vợ em .

– Đẹp là đẹp như thế nào ?

– Của vợ em lông nhiều và rậm thô cứng hơn của chị .

– Chắc cũng dâm như chị hả ?

– Không dâm bằng chị được , chị dâm hơn đó !

– Thôi không nói chuyện đấy nữa .

– Ai bảo chị bắt chuyện làm em phải kể .

Nãy giờ nói chuyện dâm nên chị Hằng cũng bắt đầu thấy hứng lại , chị nhìn cặt Tuấn đã bớt cương rồi nói :

– Thế giờ đã “ làm việc “ được chưa mà trông thảm quá vậy ! ( chị lại chọc Tuấn )

– Thế chị mút cho nó đi .

Tuấn đi lại đưa cặt ngay tầm mồm chị Hằng , chị Hằng lấy tay se hai hòn dái và mút thong thả như mút kem vậy . Tuấn đã thấy đầu cặt ướt át chạm qua lại hàm răng chị Hằng . Tuấn vò đầu tóc chị và nắc nhẹ vào mồm chị đong đưa thật thú vị làm sao , vì cái mồm của bà chị đoan trang , thành đạt giờ lại đang phục tùng con cặt của thằng nhà quê như mình một cách say sưa thế này ?

– Thôi đủ rồi chị , khéo em lại ra mất đó !

Chị Hằng nhả cặt Tuấn ra ngước nhìn :

– Giờ làm kiểu gì đây hả em ?

– Chị ngồi yên tựa vào cái thùng nước sau lưng ấy .

– Như này à ?

Chị Hằng dựa vào cái két nước sau lưng giạng cái lổ lồn đầy lông sum xuê bên dưới , Tuấn chống hai tay vào tường , chị Hằng khéo léo nắm lấy cặt Tuần đưa ngay vào lỗ rồi Tuấn bắt đầu nhấp nhẹ nhàng ra vào cho lồn chị thêm nước . Chị Hằng hai tay đỡ hông Tuấn , hai chân chị dơ cao , Tuấn dập nghe nhóp nhép bên dưới , hai đám lông dính vào nhau rồi rời ra . Tuấn nhìn xuống thật đã mắt . Bổng chị Hằng rên lớn :

– A á chị thấy sướng rồi em dập chị mạnh lên đi Chị thèm quá rồi mạnh đi em aaaa á á

– Nữa đi Tuấn mạnh lên nào …mạnh nữa đi ..

– Đau ráng chịu nhé ..

– Hư ư hư aa aaa aa ( chị Hằng ngậm miệng sợ rên to )

– Đau không ?

– Không địt chị nữa đi mạnh đi địt chị mạnh đi nào em chị thèm địt đi nào Tuấn aaa

– Ôi em sướng quá chị ơi em sướng em raa đây

– Em ra đi chờ chị với nhé aaa chị raa đây raaaa chị raaa sướng thế

– Em cũng raaaa rồi aaaaaaaaaa em raaaaaa aaaaaaa hà hà .aaaaa

Tuấn rút cặt ra khỏi lồn chị nghe cái pậc , khiến chị trố mắt tiếc nuối :

– Ối sao lại thế aaaa em chị đang sướng ggg mà hả emmmm

– Em xin chị , em mõi chân quá rồi …aa

– Thấy chưa ? cũng biết mõi đấy chứ ? Tinh tướng với chị à !

Tuấn vội mặc áo quần đi ra nhanh ngoài phòng để chị Hằng ở lại trong buồng tắm rửa ráy ra sau .

Lát chị bước ra :

– Em vào rửa đi !

– Thôi khỏi rửa luôn !

– Eo ơi không biết dơ à ?

– Của chị có gì đâu mà dơ !

– Chổ đó …bẩn lắm !

– Lát chị về em tắm cũng được .

Chị Hằng lại nằm trên ghế bố nghỉ mệt . Tuấn cũng mệt muốn đi nằm nhưng đâu có chổ để nằm , nên ngồi ở ghế . Chị Hằng lên tiếng :

– Em nghỉ đi , chắc ra rồi cũng mệt nhỉ ?

– Chị mệt thì em đây cũng khỏe sao mà hỏi ?

– Thế lại đây chị bảo nào !

Tuấn đi lại phía ghế chị nằm , ngồi xuống cạnh ghế . Chị Hằng rướn người lên hôn vào môi Tuấn :

– Chi yêu em ghê đấy Tuấn !

– Em cũng yêu chị lắm mà …khó xử quá vì sợ lộ ra thì chết cho chị .

– Biết thế là ngoan đấy , chị muốn em giữ cho chị kín đáo tí để còn mà …

– Mà hưởng đúng không ?

– Sao hôm nay kiêu thế chứ lị !

– Em biết chị ngay mà , thích được em địt đúng không ?

– Ừa biết rồi mà còn hỏi nữa !

– Thế khi nào chị về ?

– Ừ nhỉ , hay em trở xuống căn tin kiếp gì bỏ bụng , nãy giờ chắc là đói lắm rồi đúng không ?

– Chị nằm nghỉ một chút rồi nhắn con Ngọc vào đón chị về .

Tuấn định đứng lên thì chị Hằng giữ tay Tuấn lại rồi đặt lên ngực chị :

– Nào có thấy nó to hơn lúc đầu không ?

Chị cười thật dâm đãng , Tuấn cũng thấy khoái rồi lấy tay bóp một cái rõ đau :

– To rồi , to này này

– Á á đau chị

– Cái mặt dâm dê hơn em luôn đó thấy không ?

– Tại em làm chị thích đó !

Chị Hằng đứng lên lấy túi xách mở ra lấy ít tiền đưa cho Tuấn rồi bảo :

– Nhớ “ bồi dưỡng “ nhiều vào nhé , đừng có mà ham nhậu , chết với chị đấy nhé !

Tuấn cảm ơn chị , rồi bước ra khỏi phòng đi xuống căn tin . Chị Hằng nhìn Tuấn bước đi mà lòng dạt dào vui sướng , vì từ đây cũng còn có dịp để mây mưa với trai . Sướng thật !

Kể từ đây hể có dịp là hai người tranh thủ địt nhau ngay trong buồng tắm của phòng bệnh , Tuấn cũng dần thuần phục người đàn bà dâm của chị Hằng , chị lo lắng chăm sóc Tuấn nhiều hơn trước đây . Chuyện quan hệ của hai người khá kín đáo nên cũng chẳng ai phát hiện ra được , dầu có một đôi lần suýt bị y tá vào đột ngột thăm bệnh nhìn thấy . Chị Hằng được hơi trai nên càng ngày da dẻ đỏ tươi hơn .Chị cảm thấy vui và yêu đời hơn . Mọi người ở chổ làm cũng hơi ngạc nhiên về sự thay đổi này của chị . Họ tha hồ bàn tán khe nịnh chị đủ hết lời về bí kíp nào được như vậy ? Chị thầm mĩm cười với bọn họ , bí kíp chính là “ cái kia “ của Tuấn mà họ có đâu bao giờ biết đâu ! Chị thầm cảm ơn Tuấn .

Cảm giác quan hệ lén lút như thế này , cũng làm chị bạo dạn , thích thú hơn . Tuấn luôn đưa chị đi từ cảm xúc thăng hoa này đến cơn sướng khoái khác , bềnh bồng . Chị bị nghiện luôn cách làm tình mạnh bạo của Tuấn , đặc biệt con cặt đen dài và gân guốc của Tuấn luôn ngoáy muốn nát cái lồn chị . Cũng đôi lần chị muốn tìm khách sạn để thoải mái với Tuấn một lần , nhưng rồi chị sợ bị phát hiện , nên từ bỏ ý định đó .

Như thường lệ cuối tuần chị Hằng và con gái vào thăm ông và cũng dàn xếp để Tuấn về thăm vợ . Dầu đã bị chị Hằng cuốn vào cuộc chơi đầy hấp dẫn , sung sướng như thế này , nhưng Tuấn cũng không khỏi từ bỏ trách nhiệm làm chồng với Nguyệt , nên cứ khoảng một tháng là Tuấn phải về thăm vợ , và không khỏi chuyện phải “ trả bài “ cho vợ đầy đủ .

Sáng nay hai mẹ con vào hơi trể . Tuấn thầm trộm nghỉ chắc hôm qua chị lại phải chìu chồng nên giờ mới vào trể đến thế . Tuấn cũng có chút hơi ghen về chuyện đó , dầu biết chồng chị không thể so bằng mình về khoản ấy .

Chị ăn mặc thật đơn sơ với chiếc quần tây đen và vẫn chiếc áo phông cổ rộng thoáng . Ngọc con chị hôm nay lại ăn mặc khá sexy , khiến Tuấn không dám nhìn sợ thằng nhỏ dưới lại cương không kìm được . Chắc Ngọc sẽ giống mẹ về tính dâm chăng . Nhìn thoáng cái áo mõng manh nó mặc như không , Tuấn thấy cả một bầu vú trắng hồng căng bên trong , mỗi khi Ngọc cúi xuống lấy đồ trong túi xách dọn lên bàn .

Như đã hiểu ý nhau từ trước nên Tuấn lịch sự chào hai người rồi về nhà . Trên đường về Tuấn có cảm giác bớt hứng thú khi nghỉ về Nguyệt mà lát nữa đây sẽ đón chào Tuấn bằng những màn làm tình kịch liệt vì thiếu hơi chồng . Tuấn giờ đã có chị Hằng phục vụ đã đời no say , nên nghỉ đế chuyện quan hệ với vợ , Tuấn cảm giác như là trách nhiệm và bổn phận chứ không còn hứng thú gì nhiều như trước đây nữa .

Khi Tuấn vừa bước ra khỏi phòng thì Ngọc lên tiếng ngay :

– Không biết mẹ nghỉ thế nào mà thuê chú ấy chăm ông , chứ con là không ưa tí nào

– Con nói thế là ý gì nào ?

– Con thấy chú ấy dơ dơ sao ấy , lúc nào cũng nhìn soi vào người con thấy ghê luôn

– Ai bảo con ăn mặc như thế kia .

Chị Hằng chỉ vào người Ngọc mà trách :

– Con ăn mặc thoải mái quá là sao mà họ không nhìn ..

– Còn mẹ cũng thế chứ ..có lúc con biết mẹ vào thăm ông mà để luôn ngực trần mà đi ..

Ngọc nói đúng quá khiến chị Hằng giật mình :

– Ơ ơ cái con này mày ăn nói thế à ..mẹ lớn tuổi rồi mẹ muốn thoải mái không phải lo cho mẹ nhé !

Chị Hằng biết con mình nói đúng nhưng ráng chống chế , dầu sao chị đã dụ được Tuấn vào tròng để phục vụ sự thiếu thốn của chị lúc này .Chứ Ngọc đâu ngờ rằng mẹ mình đã giang chân cho kẻ mình không ưa kia địt thoải mái . Chị Hằng rất khéo giấu mối quan hệ lén lút này . Chị luôn tâm niệm câu người xưa : Ăn vụng phải biết cách chùi mép . Nên chị rất cẩn thận không để một sơ hở nào để mọi người có thể biết được . Chính chổ phòng bệnh này là nơi ít ai ngờ tới được .

Ngọc vào thăm ông lát rồi nhắn bạn trai đến đón về nhà , chị Hằng ở lại cũng sửa soạn dọn dẹp trong phòng rồi đi nằm nghỉ trưa .

Chị nghỉ đến cảnh sáng sớm tinh mơ Tuấn và chị sẽ được bên nhau làm tình , chị cảm thấy người sướng lâng lâng rồi chị cũng thiếp đi lúc nào không hay .

Chị thức giấc khá muộn , chiều tối chắc Tuấn lại phải chìu vợ rồi mới vào . Chị nghỉ linh tinh và chút ganh ghét người đàn bà kia . Chị đi tắm rồi lấy thức ăn ra ăn tối và gọi điện thoại cho chồng , con . Rồi chị nghỉ đến Tuấn , bất giác chị thấy thèm và đòi hỏi xác thịt quá giữa không gian vắng vẻ của phòng bệnh này . Chị liều lĩnh lấy điện thoại nhắn cho Tuấn : Em vào gấp , chị có việc phải về .

Chỉ có lời nhắn đấy thôi thì chị đã nhận ngay tin nhắn của Tuấn : Vâng em vào ngay chị ạ.

Lúc này đã gần chín giờ tối , Tuấn cũng vừa xong một hiệp với Nguyệt . Cũng tội nghiệp vợ thiếu hơi chồng nên Nguyệt cũng hối hả nhanh ra , rồi lăn ra ngủ say . Tuấn chỉ kịp khẻ nói với vợ có chuyện gấp phải vào bệnh viện . Nguyệt chút hờn dổi nhưng cũng để chồng đi ngay trong đêm đang mặn nồng .

Tuấn vào đến bệnh viện khá khuya trên đường lòng hồi hộp không biết chuyện gì gấp thế ? Tuấn hối hả bước lên phòng , thấy xung quanh yên tĩnh như mọi ngày ? Thế có chuyện gì ư ?

Tuấn khẻ đẩy cửa bước vào rón rén như bao lần hẹn hò lén lút với chị . Tuấn nhìn quanh phòng không thấy chị đâu cả , chiếc ghế xếp trơ góc phòng , nhưng dưới nền nhà là chiếc chăn chị đã trải sẳn và chiếc gối với chiếc váy ngủ vứt lên trên . Tuấn thầm mừng trong lòng , từ lo âu tâm trạng Tuấn giờ lại hưng phấn hẳn lên , Tuấn lao về phía buồng tắm thì đã thấy từ bên trong chị Hằng bước ra với thân hình lõa lồ không mãnh vải che , Tuấn ôm chầm lấy chị hôn lên cổ rồi lên đôi vú đong đưa mà mút ngấu nghiến :

– Ôi sướng thế này mà chị làm em lo quá …

– Ôi thư thả nào để chị nằm cho em bú nhé ..chị vừa mới rửa xong

– Ôi chị nứng thế cơ chịu không nỗi à ?

– Chị nhớ em chị thèm quá em ơi chị muốn em địt chị liền đi

Chị Hằng không ngại ngùng nói tục luôn vì quá nứng lồn nãy giờ .

Cái thân hình múp rụp của chị mát rượi dưới tay Tuấn , dưới bụng chị có hai ngấn mỡ thấy khá rõ , làn da trắng mịn đẹp làm sao . Tuấn quỳ xuống lấy tay ôm mông chị kéo sát lồn chị vào miệng rồi hôn lên lớp lông loăn xoăn bên ngoài , Tuấn lấy mũi cày xới trên đám cỏ đen ấy rồi cũng tìm được cái khe cần tìm , nước dâm chị cũng đã ứa ra rồi . Tuấn lấy lưỡi vét từ dưới đáy lồn lên tận mồng đốc chị khiến chị co người lại thảng thốt vì đê mê :

– Ôi Tuấn để chị nằm em mút nhé ..chị đứng run chân khó chịu quá à aaaa á á chị nhột aa

Tuấn không buông tha chị mà tiếp tục cho hai ngón tay vào móc sâu hơn khiến chị quíu người lại thổ hổn hển :

– Ôi em làm thế chị chịu không nỗi đâu chết chị rồi em aaaaaa á á á ..

Tuấn buông chị Hằng ra rồi cởi hết áo quần mình ra ném lên ghế bố .

– Em xem kỹ đã chốt cửa chưa ấy ?

– Rồi chị ..

Chị Hằng nằm xuống nền nhà chống hai chân giang ra chờ đợi Tuấn nhập cuộc . Tuấn trần truồng xoay người lại nằm úp lên người chị Hằng theo kiểu 69 . Chị Hằng hiểu ý chờ con cặt Tuấn dài ngoằn đâm đâm trên mặt rồi chị túm được cho vào mồm mút đầu khát và lấy tay giữ khoản giữa không cho Tuấn nhấp sâu vào được . Chị mút cái đầu buồi trơn to của Tuấn tràn trong miệng , chị nút nút khiến Tuấn giựt mình khó chịu khôn tả . Phía dưới Tuấn đang lấy lưỡi vét vào cái rãnh lồn đã nhoe nhoét nước của chị , đám lông bết lại đen kịt như đám rừng , Tuấn lấy tay vén lộ hai mép ra rồi lấy lưỡi chọt sâu vào khiến chị Hằng nãy người lên la oai oái :

– Á á aa em làm chị chết mất ôi ..iiii sướng thế aaaaaaaaaaaaaa á á á chết …chị em giết chị ….aaaa chị sướng quá em nữa vào ooo nào mạnh vào nào em Đấy đấy aaa á á ..

Tiếng rên chị khá to khiến Tuấn khẻ nhắc :

– Ôi chị rên bé thôi kẻo người nghe thấy hết ..

– Hưm ư ư hưm ..( chị Hằng nghe lời ngậm miệng lại tiếp tục rên vì sướng )

– Em cho vào chi chị nhé !

– Ừ cho vào đi cho vào địt chị đi ôi chị thèm……. quá em ơi ..aaaa

– Sao mà chị hư thế này hả Tuấn aaa á á em aaaa

– Chị sướng không ?

Tuấn vừa nắc vừa hỏi chị và dập càng nhanh dồn dập hơn nữa . Tuấn nằm sấp lên tấm thân đẫy đà trắng mịncủa chị Hằng mà nắc phầm phập vào lồn chị không thương tiếc . Chị Hằng ưỡn người hưởng ứng những cú dập mạnh mẽ của Tuấn , chị cảm nhận con cặt dài của Tuấn đâm sâu thấu tử cung mình , chị trân người lên vì sảng khoái dạt dào , chị thở khà khà mắt nhắm lại chờ từng đợt sướng dâng trào đi qua . Ôi Tuấn làm chị sướng thế , mỗi lần vụng trộm lại mỗi lần thú vị hơn , sướng hơn .

Tuấn vừa dập vừa bú hai ti chị như muốn đứt ra luôn khiến chị la :

– Ôi em chị xin em đừng làm đau chị như thế nữa

– Thế chị sướng không ?

– Có có chị sướng lắm em ..mà đừng cắn chổ đấy không được aaa đau chị á á ác thế aaa

– Chị ra chưa ?

– A aa chị ra đây em nhấp mạnh nữa đi ôi chị sướng nữa chị ra aaaaaaa

Nói rồi chị Hằng ưỡn mu lên lấy hai chân quắp lên người Tuấn và đu hẳn người lên , chị ra chị lên đĩnh và lần này chị thấy sao sướng lạ lùng đến thế . Tuấn ghim con cặt trong sâu rồi gục xuống người chị . Tuấn cũng không thể kìm được hơn mà phun từng luồng tinh dịch vào lồn chị Hằng , chị Hằng trở tay không kịp hoảng hốt la lên :

– Ôi chết chị rồi lại phóng vào người rồi sao aa thế là chét chị rồi aaa

– Hừ hừ em mệt …sướng hừ hừ à

– Đã bảo đi bao vào trước đi mà chẳng bao giờ chịu nghe cả là sao ..giờ là thôi rồi

Chị nhìn lên khuôn mặt Tuấn rã rời vì sướng . Chị xố Tuấn ra chạy vào buồng tắm vội gọt rửa đám của nợ kia ra , nhưng chị thấy không chắ ăn lắm mà nói vọng ra :

– Lát chắc chị phải ghé vào tiệm thuốc tây mua thuốc uống quá ..

– …..

– Ôi ngại ghê mỗi lần ghé tiệm mua thuốc nhìn mấy con mẹ bán thuốc thấy khó chịu ghê

– Thôi lần này em lỡ chị bỏ qua cho em đi ..

– Em mà cứ hứa mà chẳng bao giờ ..giữ …. được ..

– Vì cũng thấy chị sướng quá nên em không sao kìm được ..

Chị Hằng nghe thế khi tay đang móc vào lồn rửa mà cũng thấy vui tuy cũng rất giận Tuấn vì đã lỡ phun tinh vào người chị .

Lát về phải khéo léo chứ không chồng biết được uống thuốc này thì khốn . Mà không được chị phải ở đến sáng mai mới về cơ mà , Tuấn làm chị khó xử quá . Chị thấy hơi lo lúc bước ra .

– Em phun vào chị đúng lúc chị sắp bị kẹt nên chắc là dính bầu thôi ..

– Hay em đi mua thuốc cho chị uống nhé !

– Có biết không đó mà đi mua hả ?

– Thì em cứ ra nhà tuốc bảo bán loại thuốc khẩn cấp là chắc họ bán ngay mà ..

– Nhìn cái mặt hiền vậy mà sao nói thấy lanh quá thế chắc cũng ….lỡ với cô nào trước đây rồi chứ gì ?

Tuấn cười hiền lành :

– Dạ chưa bao giờ chị ạ !

– Thôi để chị đi cho , em có xe đâu mà đi nằm đây trông ông rồi chờ chị nhé !

– Vâng ạ !

Chị Hằng mặc sơ áo quần rồi khoác chiếc áo ngoài rồi vội đi qua tiệm thuốc bên kia đường .

Trên đường đi chị cũng tự trách mình cũng quá ham hố không kìm được lấy đâu giữa được sức trai của Tuấn . Chị bước về phòng lấy nước uống thuốc rồi nằm xuống bên Tuấn ôm lấy Tuấn thủ thỉ như cặp vợ chồng .Rồi hai người cùng chìm trong giấc ngủ say vì mệt . Chị cũng ra nhiều quá và Tuấn cũng vậy vì vừa trả bài với vợ một cái vào thêm với chị một hiệp nữa nên cũng không còn sức để chiến tiếp .

Lúc gần sáng chị Hằng dậy đi vệ sinh và sửa soạn ra về , Tuấn cũng dậy theo . Tuấn nhìn chị đứng thay đồ trước mặt mình một cách tự nhiên như đã thuộc về nhau lâu rồi .

– Chưa chán sao mà nhìn chị dữ vậy hả Tuán ?

– Chị còn đẹp lắm !

– Chỉ giỏi nịnh thôi à . Chị là chị biết em mà …chỉ giỏi chuyện kia thôi ..

– Thật đấy !

Tuấn vừa trả lời vừa tiến về phía chị lấy tay bóp mông chị thật đau .

– Chị về thật à !

– Về chứ em , gần sáng rồi về chứ chồng con trông ..

– Bỏ chồng này à ?

Tuấn bạo mồm lên tiếng vừa sấn lại bóp lấy hai vú chị đang còn phô ra trước mặt . Tuấn vùi đầu vào bú mút điên cuồng khiến chị giãy dụa :

– Ôi thôi ai làm thế nát hết vú chị sao hả !

– Cho bớt thói dâm dê

– À dám nói chị này dâm thật hả ..thế muốn gì nào …thì bảo

Chị lẵng lơ đưa tình ghẹo Tuấn thêm .

– Muốn “ ấy “ chị cái nữa rồi về chị nhé !

– Thôi không được trể rồi , để hôm khác đi nhé !

Chị ôm Tuấn ghì vào ngực mình lòng lại trổi lên ham muốn lạ lùng khi Tuấn đề nghị và mút lên đầu ti chị . Chị nhìn xuống hai đầu ti cứng và đỏ lừng quanh cái quần vú , chị ngại về mà gặp chồng đòi là sẽ lộ ngay nên chìu Tuấn .

– Này chị chìu em , mà em không được làm đỏ vú và mông chị đấy nhé …

Chị lấy tay nắn vú xem và vào buồng tắm tụt quần chờ Tuấn vào . Tuấn xem lại cửa rồi vào vội vàng kéo quần xuống dưới chân rồi với kiểu doggy mà chị luôn thích . Tuấn lấy tay móc vào khe lồn cho nước rỉ thêm ra rồi đút cặt vào nhấp thong thả vì chưa nhiều nước . Tuấn nắm lấy mông và cái ngấn mỡ bụng chị Hằng mà nhấp thong thả nhẹ nhàng .

Chị Hằng quay lại nhìn Tuấn :

– Em cho sâu vào tí nữa đi chị là thích sâu ấy

Tuấn bắt đầu nhấp mạnh thêm rồi tăng dần , tiếng va chạm của hai bộ phận nghe phành phạch rõ khắp phòng tắm lan ra tận ngoài . Chị Hằng rên lớn :

– A á á em chị thích quá chị lại thèm nữa rồi ơi giời ơi sao sướng thế

– Mạnh lên em cho chị ra đi

– Em làm mạnh đâyy ..chị ra cùng em nhé

– A a chị raa cùng em đây aaaa

Tuấn cũng gồng mình rồi phóng từng đợt tinh trùng vào lồn chị Hằng , chị gục xuống lava bô , tóc rủ rượi , chị ra mệt lã người ..nhưng vội không quên nhắc Tuấn để ý cửa vì trời đã bắt đầu sáng khi chị nhìn qua lổ thông phòng tắm .

Tuấn cũng vội rút cặt ra rồi mặc áo quần ra ngồi ngoài ghế chờ y tá vào khám bệnh buổi sáng cho ông cụ . Chị Hằng sau đó cũng đi ra , người tươm tất thơm tho chị đến bên Tuấn hỏi yêu :

– Em mệt không ?

– Chưa mệt , em sợ chị mệt thôi . Mà chị có mệt không ? chạy xe về được không đó ?

– Em yên tâm đi . Thôi chị về đây .

Chị Hằng lại gần Tuấn nhìn quanh cảnh giác rồi hôn lên trán Tuấn vội vả về .

Lúc xuống cầu thang chị thấy chổ đó của chị còn chút tinh của Tuấn giờ mới chịu ứa ra nữa . Chị lúng túng rất khó chịu nhưng lòng thì ngược lại thèm muốn nữa . Cũng may lúc tối chị cũng vừa uống thuốc ngừa , không thì khốn . Nhớ lại trước đó ít phút cái cảm giác chơi từ phía sau của Tuấn khiến chị bị mụ đi vì sướng rã rời người .

Chị nhớ mãi cảm xúc con cặt dài đâm thật sâu vào tận tử cung , ông Trung chồng chị chưa chơi chị kiểu này bao giờ . Những đêm chị nhớ Tuấn quá , liền tranh thủ chạy vào bệnh viện để được Tuấn phục vụ chị bằng kiểu đằng sau này .

Chị chỉ cần mặc cái quần vải mộc thô không quần lót , chỉ hơn một tiếng đồng hồ là chị có thể giải quyết cơn nứng của mình rồi về đến nhà , trong khi vào giờ đó chồng chị vẫn còn luyên thuyên với đám nhậu . Có biết vợ vừa vào đưa lồn cho trai địt sướng chừng nào . Nghỉ đến chị cũng bớt dần ăn năn hối lỗi với chồng . Kệ ông cứ ráng mà ăn nhậu vào , bỏ bê vợ thì nay đã có chổ cho thằng khác đút vào cũng chả sao !

Chỉ cần không báo trước gì cả , chị giả bộ nói con gái mẹ đi ra siêu thị chút là chị đã tót vào trong bệnh viện với Tuấn để mây mưa trong cái buồng tắm nhỏ kia rồi . Có lúc chị chưa được Tuấn bú lồn mà đã địt nên đôi khi hơi rát tí . Thường thì chị được Tuấn móc lồn cho ra nước rồi mới địt được . Chị chỉ việc vào trong buồng tắm tụt quần sẳn xuống dưới chân , rồi Tuấn vào đút cặt đã cương sẳn đi bao vào mà nhấp chậm rồi nhanh dần đến khi chi chịu hết rỗi bủn rủn tay chân khụy xuống là Tuấn rút ra nhanh chóng bước ra khỏi buống tắm như không có chuyện gì xãy ra trong đó .

Chị lấy khăn lau lồn rồi kéo quần lên hấp tấp ra ngồi nghỉ trên ghế chút và vội vả hôn Tuấn về nhà . Cách làm này trở thành quen thuộc đối với Tuấn , thường thì tầm từ bảy giờ đến chín giờ tối , khi ông Trung bận việc hay bận nhậu với bạn bè là chị tót vào với Tuấn . Cảm giác lén lút khiến cả hai người luôn thích thú và hồi hộp bất ngờ . Có khi một tuần chị được Tuấn chìu đến hai lần , nên chị rất thích và càng ngày càng táo bạo liều lĩnh hơn khi gần được Tuấn .

Tuấn cũng biết chị đã nghiện chuyện địt với mình nên Tuấn cố gắng chìu chị nhiều hơn . Thỉnh thoảng chị có đưa thêm tiền cho Tuấn “ bồi dưỡng vào “ cho có sứ mà chăm ông , nhưng thực sự Tuấn hiểu là “ bồi dưỡng “ để phục vụ tốt cho chị chuyện kia thôi .

Thời gian lén lút quan hệ như thế này cũng chấm dứt sau hơn sáu tháng Tuấn làm việc , vì ông cụ không qua khỏi cơn bệnh hiểm nghèo đã đeo đuổi ông khá lâu .

Ngày ông cụ mất thật nhẹ nhàng như bao ngày ông nằm đấy thôi , nhưng lần này ông không còn thở được nữa . Ông cụ ra đi vào buổi đêm lúc Tuấn còn mãi ngủ , lúc ngủ đậy Tuấn liền báo cho chị Hằng biết .

Ngày đưa tang ông cụ , Tuấn có đến nhà chị để dư . Tuấn rụt rè khép nép đứng trước bàn thờ ông , nhìn hình ảnh ông rồi Tuấn nghỉ đến chuyện của Chị và Tuấn xãy ra nơi ấy , khiến Tuấn cảm thấy ăn năn xấu hổ với ông quá .

Đám tang cũng xong Tuấn và chị Hằng còn gặp nhau ở căn tin bệnh viện đôi lần , rồi hai người đành chia tay .

Tuấn buồn vì hết việc và tiếc nhất vẫn là cái thân thể trắng tròn hồi xuân kia sẽ không còn có cơ hội cho Tuấn làm tình nữa . Phần chị Hằng vì cái tang quá lớn trong đời mình , nên chị quên hết mọi chuyện với Tuấn mà tập trung vào công việc và gia đình để bù đắp mất mát này . Chị ăn năn trong tâm can khi nghỉ về chuyện đã làm với Tuấn . Chị biết chỉ vì cái tính dâm trong người mà chị mới nên nông nỗi thế này với Tuấn , may mà suốt thời gian lén lút quan hệ trong bệnh viện không ai phát hiện được .

Trong một vài lần xuống công tác khu vực gần Q 12 , chị thử nhắn tin hỏi thăm Tuấn . Nhưng không nhận được trả lời . Chị muốn hỏi xem đời sống Tuấn giờ đã đến đâu ? Tuấn làm gì sau này để chị có thể giúp đỡ Tuấn thêm .

Chị không còn dám nghỉ đến chuyện kia nữa dầu một lần thôi với Tuấn . Chỉ cần có một lần rồi thì sẽ có thêm nhiều lần nữa . Chị biết thế nên cố kìm nén bản thân để lo cho gia đình và nghỉ về hình ảnh bố vừa mất . HẾT.
------------ Phần 1 - Phần 2 - Phần 3 ------------
Loading...