Loading...

Truyện 18+ Đụ em gái người yêu P2

Loading...
Truyện 18+ Đụ em gái người yêu P2
Sau cái buổi sáng hôm ấy tôi và con em cũng thấy ngài ngại, khi người yêu tôi lên, hai người ở chung phòng đấy, nấu cơm ăn rồi ngồi chơi, người yêu tôi thì vẫn nói chuyện vui vẻ, chỉ có tôi và con em thì ít nói hơn. Thỉnh thoảng đưa mắt nhìn trộm nhau một lúc, thấy ánh mắt gặp nhau thì nhìn đi chỗ khác, con em bảo:
– Em có việc, anh chị ở nhà.

Rồi nó đi đâu không biết, thế là phòng lúc này chỉ có tôi và người yêu ở nhà, hai đứa ngồi ôm nhau hôn hít, được một lúc thằng em của tôi lại sung lên, lúc đấy tôi tưởng tượng đến cảnh khi sáng mà nứng không chịu được, lại đè ngưới yêu tôi ra làm 1 cái, nhưng mà các bác ạ, mới đầu thì sung thế đấy, nhưng vào trận rồi một lúc thì nó cứ mềm mềm ra các bác ạ. Chắc là cũng đuối sức rồi, vì sáng tập chung hết cho con em nó sướng để lần sau còn dâm dê nó nữa, chứ lúc đấy mà mình yếu, nó không sướng thì chắc lần sau nghỉ luôn, mà lúc đấy khó nói chuyện với nó lắm, may sao thằng em vẫn cố gắng đến lúc bướm người yêu tôi giật giật mấy cái, lúc giật giật tôi biết là nó đến cao trào rồi, cách xa em mấy hôm, nó cũng bị nứng lắm, thằng em tôi sau khi làm tròn trách nhiệm, cũng xỉu luôn nhưng vẫn chưa xuất ra được, lúc đấy nằm ôm nó em nghĩ mình cũng sướng, ai đời lại xơi đươc cả chị lẫn em, biết 2 cái lồn cùng 1 nhà luôn.

Mỗi cái có mùi vị khác nhau, nhất là lúc ngâm chịm trong bướm con em, tôi thích nhìn mặt nó phê lắm các bác ạ, nhìn mặt rồi nhấp thấy sướng hơn, sau đấy hai đứa dậy đi tắm, người yêu mình bảo:
– Hôm nay anh sao thế?

Tôi bảo:
– Chắc tại hôm qua đi mưa, nên hôm nay hơi mệt chút!

Nó hỏi tôi luôn:
– Hôm qua đi đâu?

Tí nữa thì lộ chuyện tôi ngủ lại đây, tôi bảo:
– Hôm qua sang đây sửa máy tính rồi về, lúc đấy mưa to quá nên bị ướt.

Con người yêu ôm tôi cứng bảo:
– Khổ thân anh quá.

Rồi 2 đứa đi tắm xong, ngồi chơi đến chiều tối con em về đi chợ luôn, hai chị em lúi húi nấu cơm, mà nấu toàn món tôi thích ăn luôn. Chắc con em bồi dưỡng cho tôi lúc sáng đây mà, lúc đấy tôi mới nảy ra một ý định rất táo bạo, công nhận trong người mình cũng có dòng máu dâm.

Tôi chạy ra ngoài ngõ mua ít bia về uống, tôi mua 10 lon bia, làm 10 lon heineken đắt vãi cứt, nhưng mà nó nặng hơn mấy loại bia khác, về bật nắp ra uống, lúc đấy tôi chúc người yêu một cốc và liếc qua con em, nhìn xem nó thế nào, các bác ạ nó nhìn lại tôi cười mới sướng chứ, chắc nó hiểu ý đồ của tôi rồi. Mà con này dâm thật, tôi đoán chắc nó cũng thích tôi lâu rồi, chứ không với quan hệ như thế này, còn lâu nó mới chịu, chắc nó cũng biết mối quan hệ thế này không được lâu, nên sau này chắc nó có người yêu sẽ rút êm, đúng như mình mong muốn luôn, nó rút nhưng chắc thỉnh thoảng cũng cho tôi phập mấy cái, tôi cũng tính thế thôi, chứ chiều một lúc 2 chị em, tôi chắc tổn thọ mất.

Lúc đấy con em cũng mời chị nó 1 cốc mới máu chứ, hoá ra là cũng hiểu ý tôi rồi, chắc lúc sáng được 1 phát sau bao ngày không có cái gì đút vào, nên cũng nứng lắm, thế là 2 đứa ngồi chén cho hết 10 lon bia đấy, mà 60% là lừa con chị uống hết, sau đấy dọn dẹp rồi ngồi chơi đến tầm 11 giờ mà tôi vẫn chưa nhổ rễ, thế là được giữ ngủ lại. Đúng ý tôi quá, mà là con em giữ ở lại chứ không phải ngươi yêu tôi, nó bảo:
– Thôi giờ muộn rồi, anh lại uống bia, đi lại nguy hiểm mà gặp cơ động nữa thì mệt.

Rồi tôi vào mạng xem phim các bác ạ, tôi kiếm phim ma Thái Lan để xem, phim ma Thái Lan cũng nhiều cảnh đá đoạn thêm sex vào lắm, ngồi xem hai em sợ run người, tầm gần 1 giờ thì hết phim, ba đứa đi ngủ, tôi nằm ngoài cùng, rồi đến người yêu tôi, sau đấy đến con em nằm trong cùng, người yêu em thi nằm sát em vì sợ, con em thì nằm ôm con chị. Vừa tầm tay với quá, lúc đắp cái chăn qua bụng, tôi cho tay xoa mu bướm con chị, nó cứ giữ tay tôi, rồi bấm móng tay đau vãi, nhưng mà tôi cứ xoa xoa một lúc, nó cũng không giữ chặt như trước nưa, thỉnh thoảng giả vờ ôm sâu xuống mông nó, rồi khều khều tay sang chỗ con em, thì thấy ngay đùi em nó, vì em nó nằm sát vào con chị, mu bàn tay tôi thỉnh thoảng đụng vào mu bướm em nó. Tôi nhìn lén lén qua nó, thấy nó cũng nhìn tôi, lúc đấy nứng lắm, nhưng mà không làm gì được, rồi nằm yên như thế, tôi ngủ thiếp đi mất.

Đến lúc giật mình tỉnh dậy, cũng gần 3 giờ sáng, thử lay lay con chị xem thế nào, mà chắc uống bia nên nó cũng ngủ say hơn mọi khi. Tôi mới cho tay sang mò bướm xem sao, nó nằm im không biết gì luôn. Lúc cho tay vào, đã thấy ướt từ lúc nào không biết, chắc có men rượu bia vào, với lại lúc trước khi ngủ tôi có xoa một lúc nên bị nứng, tôi cũng với nhẹ tay sang chỗ con em, luồn tay vào trong cái quần ngủ của em nó, cho tay xoa bướm nó, thấy cũng ướt ướt à, thế chắc là cũng bị nứng đây mà, lúc này tôi nhè nhẹ chồm qua người con chị, chen vào giữa nằm, nhưng không dám quay sang con em ngay, vì nhỡ chẳng may con chị tỉnh thì chết chắc, sau đấy tôi cho 1 tay sang bên con em, xoa và móc ngoáy tay giữa vào khe bướm em nó, cứ vậy mà miết lên miết xuống hột le.

Tầm 10 phút thấy con em cầm tay tôi, lúc này chắc nó sướng quá tỉnh ngủ đây mà. Tôi cầm tay nó cho vào trong quần mình, cho nó nắm con cu cứng ngắc của tôi, nó cũng vuốt nhè nhẹ làm tôi sướng lạnh sống lưng. Lúc này chỉ muốn đút một phát rồi nắc như lúc sáng thì sướng biết mấy, tôi lấy cái chăn mỏng phủ lên người tôi và nó, rồi lấy cái gối dựng lên chút che đầu con chị lại, nhỡ may nó lơ mơ thì chưa kịp nhìn thấy gì, tôi giả vờ cựa mình quay sang con em, cầm chun quần nó kéo xuống đến ngang đùi, mẹ nó cái quần chíp gét vãi, tôi nói nhỏ với nó:
– Em cởi quần chíp ra, chỉ mặc quần ngoài thôi.

Rồi nó từ từ cởi ra, lúc nó vừa cởi cả quần ngoài và quần trong ra, định mặc cái quần ngủ vào, thi tôi giữ tay nón lại, kéo thằng em ra, nhắc 1 chân nó cao lên một tí, tay cầm thằng em ấn vào trơn tuột, nhưng nằm nghiêng nên vào không sâu lắm, tôi cứ để như thế một lúc, con em chắc không chịu được, tôi nghe thấy hơi thở của nó dồn dập dữ lắm. Tôi nói nhỏ với nó:
– Em vào phòng vệ sinh trước đi.

Nó bảo:
– Sợ lắm, hay thôi anh ạ.
– Cứ vào đi, không sao đâu. – Tôi bảo.

Sau một hồi làm công tác tư tưởng cho nó, rồi nó cũng nhè nhẹ ngồi dậy đi vào trong đấy, vẫn cởi truồng luôn, chỉ cầm theo 2 cái quần, tầm 3 phút tôi cũng nhè nhẹ kéo cái chăn đắp cho con chị và lần xuống đi vào phòng vệ sinh, vừa vào trong tôi ôm chặt lấy nó, nhấc 1 chân nó lên, cầm thằng em ấn vào mà nắc luôn.

Công nhận cái gì ăn vụng cũng sướng các bác a, tôi nắc lấy nắc để được có mấy phút mà thằng em có vẻ muốn xuất ra rồi, tôi rút ra ngồi xuống, còn nó vẫn đứng, tôi cho tay thọc vào lồn nó, nước nôi có khi ướt hết cả đám lông luôn, tôi cho ngón giữa vào trong móc móc, nó thì cứ giật giật, chân tay ôm lấy đầu tôi mà không dám kêu. Tay tôi hết móc rồi úp cả bàn tay vào bướm nó bóp bóp miết miết một lúc, thấy có vẻ bị khô khô lại, rồi tôi đứng dậy cầm thằng em ấn vào nắc tiếp, sau đấy em bảo nó quay người ra sau, tôi địt nó từ phía sau, nhưng lúc đấy không dám làm mạnh, vì sợ tiếng bạch bạch vang lớn lên trong đêm khuya.

Rồi tự nhiên nó đúng thẳng dậy quay lại ôm tôi nó bảo:
– Thôi nhé anh, em sợ lắm!

Tôi cũng sợ lắm chứ bộ, rồi tôi ôm nó, cho thằng em vào tiếp tục nắc, lúc này không chịu được rồi, tôi ôm cứng lấy người nó xuất ra luôn, sướng không chịu được, cứ ôm nó như thế một lúc nó mới đẩy tôi ra, rồi lấy cái khăn mặt nhúng tí nước lau, tôi cũng lau thằng em, rồi để như thế vào nằm trước, vào giường tôi ôm con người yêu và chùm cái chăn, che che mặt lại cho con em rửa bướm xong đi vào, lúc đi vào nó còn vấp vào cái ghế nữa chứ, làm tôi giạt mình, nhưng cũng trấn tĩnh lại, vì lúc đấy tôi đang nằm trên giường rồi mà. Ai biết đấy là đâu, lúc nó vào giường, tôi còn với tay béo má nó 1 cái, rồi nằm ra ngủ thiếp đến sáng, lúc tỉnh dậy, thấy 2 đứa nó dậy từ lúc nào. Hình như con gái đứa nào cũng dậy sớm hay sao ấy, con trai thì hay ngủ nướng hơn đúng không các bác.

Sau cái đêm đục đẽo em nó trong đêm, trong lúc người yêu tôi say bia không biết gì ấy, lúc đấy tôi cũng nghiền nó lắm, và nó cũng thế, hôm nào con chị đi đâu là nó nhắn tin bảo em qua chơi, nhắn tin thì bảo qua giúp cái này cái nọ, nhưng chủ yếu qua thoả mãn bướm cho em nó, chắc bị ngứa lắm. Hôm nào em nó nhắn tin qua đấy chơi mà đang rỗi là tôi phi sang đấy ngay, chỉ sợ con chị về bất ngờ thôi, nhưng chính cái cảm giác này làm cho tôi hăng máu lên, vừa đến nhà nó là tranh thủ khép cửa lại, tôi đè nó ra giường hoặc đứng dựa người vào tường, rồi tụt quần nó ra và móc thằng em ra lắp vào luôn, cái cảm giác như thế rất sướng các bác ạ.
Cứ như đi ăn trộm ấy, ăn lấy ăn để, mà thường thì lúc nào tôi làm thế, bướm con em cũng đã ướt trước hết rồi, trơn lắm, nắc phầm phập mấy cái thằng em chui ra chui vào bướm mà bóng láng hết, khi tôi rút thằng em ra, rồi từ từ cởi quần em nó ra khỏi chân, lúc cúi xuống cũng trang thủ ngoạm vào bướm em nó, tôi thích bôi cho choét nước của em nó lên môi, rồi đứng dậy hôn em nó, ban đầu em nó bảo “khiếp”, nhưng nhiều lần tôi làm tới, em nó cũng mút môi tôi chùn chụt ấy, thường thì lúc chơi em nó, tôi hay để em nó mặc cái áo phông nhưng không mặc áo lót, vì sợ có ngày bị đánh úp không kịp mặc vào.


Mà phải nói là con em này trông mặt thì ra vẻ đoan trang lắm, nhưng mà rất dâm, có khi hơn con chị nhiều, vì tò mò, nên tôi cũng moi móc được thông tin về em nó, vì lúc tôi chơi nó, nó không còn trinh nữa mà, được cái nó dâm nhưng mà không có kinh nghiệm nhiều, thường thì bảo sao nghe vậy, tôi khoái khoản này lắm, vì mình bảo nó làm mình sướng, không như con chị, bảo bú chim hộ tôi tí, nó cứ ì à thỉnh thoảng mới mút, với lại không mút lâu lắm, hôm nào lâu thì hôm đấy vì dính ngày đèn đỏ. Trước là thế, nhưng bây giờ có con em phụ rồi, nên không phải nài nỉ nó nữa, nhưng thỉnh thoảng nó cũng tự giác cưng thằng em lâu phết.

Tôi có thú vui rất lạ, thích đụ em nào nhìn xinh xinh mà trông tử tế, lúc mình chơi nó có cảm giác như đứng trên nó 1 bậc ấy. Lúc chơi thì ra tay không thương tiếc vì lồn chùa mà, mình không leo lên bụng nó, thì cũng có thằng khác thôi, còn người yêu thì khác, nó kêu đau thấy thương lắm, con em này cũng thế, lần nào tôi chơi em cũng hết sức mà nắc, có rộng ra chút nào thì kệ, miễn là sướng chim mình. Hôm nào mà con chị đi vắng, như về quê là tôi qua ngủ qua đêm với con em, hôm đấy chuẩn bị đủ thứ như thức ăn sẵn hoa quả để ăn vặt, chủ yếu là bồi dưỡng để làm em nó sướng. Mà toàn em nó mua, ít khi tôi phải mua lắm, tôi cũng hay trêu nó:

– Mua về bồi dưỡng để anh địt cho khỏe à.

Em nó chỉ cười và đánh yêu tôi, có hôm tôi và em nó bật phim sex lên, vừa xem vừa làm, em nó nghiền lắm, có hôm tôi dụ nó cho tôi cầm dưa chuột đút vào, nói mãi mới được, phim sex xem làm nó nứng lắm, nhưng tôi không làm gì, chỉ nghịch trái dưa, lúc đầu nó cứ ỏng ẹo mãi mới chịu cho đút vào, lúc đã cho vào thì rên “ư ử”, bướm em này được cái ra lắm nước, chắc là tại tôi không thường xuyên chơi nó, nên hay bị nứng một mình.

Lúc tôi cho quả dưa vào cứ thụt ra thụt vào, một tay tôi day day hột le, em nó cứ giật giật như người động kinh, lúc đấy tôi cũng nứng lắm, nhưng cố làm cho em nó xuất ra như trong phim trước, để bắn nước ra, mà mãi không được, nhưng có lần bắn ra được một ít, nhưng không xa như trong phim, ướt hết cả chiếu. Lúc xuất ra em nó giật dữ lắm, cơ bụng thì cứng đét, mu bướm thì phồng lên, lúc đấy tôi rút nhanh quả dưa ra cầm chim mình đút vào nhấp liên tục, em nó cứ rên hừ hừ, rồi em xuất luôn vào trong bướm, hai đứa cứ nằm như thế một lúc, thấy em nó nhìn và cười, lấy chân quặp vào hông tôi, những lúc thế này, tôi hay trêu nó lắm.

– Anh đụ như vậy sướng không?

Lúc đầu phản ứng ghê lắm, làm mặt dỗi chứ, tôi có sở thích là bắt con gái nói tục khi mình chơi nó, hơi bệnh một tí, nhưng mà sướng lắm, lúc nó nói tục, tôi thấy sướng, rồi nhiều lần như thế em nó cũng học được khá nhiều kinh nghiệm làm tình, mà tôi phải chiều một lúc 2 chị em nên nhiều lúc cũng sợ con chị biết. Nó mà nghi ngờ là rách chuyện lắm, nhưng cũng có lần tôi và con chị đang phập nhau trong nhà tắm, lúc ra thấy nó đứng ở cửa, làm con chị giật hết cả mình, con chị thấy xấu hổ vội hỏi:
– Em về lâu chưa?

Nó bảo:
– Em vừa về, có bạn gọi điện nên đang nghe…

Mối quan hệ của bọn tôi cứ như thế, đến lúc nó cũng có thằng người yêu, hôm nó giới thiệu người yêu, tôi cũng có mặt ở đấy, trông thằng này cũng cao ráo, trắng trẻo, ra vẻ thư sinh, hỏi ra là thằng này cũng cùng quê, nhưng học khác trường.
Thời gian đó tôi cũng ít quan hệ với nó, chủ yếu là con chị hưởng hết, thỉnh thoảng nó cũng nhắn tin như trước, gọi tôi qua đụ nó, đã quên mùi khó mà dứt ra được, nhưng bây giờ tôi sướng lắm, chủ yếu là em nó làm hết, tôi chỉ mằm hưởng thụ, nhiều hôm tôi mỗi việc nằm ngửa ra cho em nó cỡi ngựa, vừa nhàn mà vừa sướng. Nhiều đêm nứng quá, em nó rủ tôi đi nhà nghỉ, nói dối chị là qua nhà bạn, nó cũng tâm sự với tôi nhiều lắm, chuyện của nó trước kia, và nó cũng lo mối quan hệ của tôi và nó bây giờ, không nói đến thì thô, lúc nó nói đến tôi cũng sợ lắm, nhỡ mà chị nó biết thì không biết chui vào đâu!

Rồi có một dịp đặc biệt, tôi đụ em nó tại nhà mà vẫn có chị gái và mẹ của em ở nhà, hôm đấy là 28 tết, về quê ăn tết, nên tôi qua nhà em nó chơi. Lúc qua nhà, thì đỗ xịch cái xe ở ngoài sân, thấy cô chị và mẹ đang đi cắt lá dong về gói bánh trưng, ở quê mà, gần như nhà nào cũng có 1 bụi dong gần cầu ao, (ngày trước thì thế, chứ vây giờ chắc ít nhà trồng lăm). Tôi ra đấy chào bác một tiếng, rồi ngồi ngoài đấy nói chuyện chút, căn bản mình ăn mặc quần áo lịch sự, đi giầy nên không tiện vào cắt lá, mẹ em ấy bảo:
– Cháu vào nhà ngồi uống nước đi.

Người yêu tôi cũng bảo thế:
– Anh vào nhà chơi uống nước, chờ em một lúc.

Được cái mẹ em ấy quý tôi lắm, vì tôi đến chơi cũng hay vào làm cùng, tự nhiên như ở nhà vậy, mỗi cái là trong buồng thì chưa vào lần nào, tôi vào trong nhà ngồi chơi, thì gặp con em vừa dọn dẹp nhà vừa nói chuyện với tôi. Ở nhà con em mặc bộ quần áo ngủ mầu hồng, mà bộ này hơi bó sát người, chỗ đũng quần ôm sát cái mu của em nó, nhìn múp lắm, mông thì lằn một vệt quần chíp, tôi nhìn một lúc thì thằng bé cứ ngóc đầu lên. Tôi mới ngó quanh ra phía cầu ao, thấy người yêu và mẹ vợ đang hì hục cắt lá và rửa luôn, không thấy để ý nhìn vào trong nhà, mà cầu ao với nhà cách nhau tầm 25 đến 30m gì đấy, vì cách cả một khoảng sân trước và cái vườn trồng đủ thứ cây, nên tầm nhìn vào cũng hạn hẹp, nhưng ngồi trong nhìn ra ánh sáng thì cũng rõ lắm.

Lúc con em đang quét màng nhện, tôi lẻn ra sau nó cho tay vào bóp nhẹ cái mu của em nó, làm em nó giật mình, nó quay lại cười với em rồi bảo:
– Chết… ở đây không được, nhỡ ai thấy thì chết!

Tôi bảo:
– Sợ gì, gần tết ai cũng bận cả, với lại mình đứng trong này nhìn ra cầu ao và ngoài cổng được, thấy ai vào thì vẫn kịp mà.

Máu dâm trong người sôi sục cả rồi, làm sao thoát khỏi tay tôi, tôi xoa mu bướm em nó, tay kia thi thọc vào cổ áo nắn vú em, mắt thì nhìn qua của sổ, lúc tay bóp vú em nó mềm không chịu được, nhưng được có một lúc thôi, lúc sau đầu ti nó cứng hết lên, tay bên dưới thì cứ cào cào vào hột le em nó, vậy mà em nó cứ vẫn cầm cái chổi quét màng nhện phẩy qua phẩy lại, nhưng chỉ phẩy 1 chỗ thôi mới tức cười.

Tôi đẩy em nó quay lại, ép người em nó vào tường, rồi hôn em nó, lúc hôn mà mắt cứ nhìn thao láo ra ngoài, sợ có ai vào thì chết, công nhận là ăn vụng vừa hồi hộp vừa sướng.

Em nó cũng hôn trả ngấu nghiến, tay em nó ôm cứng lấy tôi, tôi hỏi:
– Lâu ngày không được đụ, chắc nứng lắm phải không?

Em nó cứ cúi đầu vào vai tôi, nó còn cắn nhẹ vào vai nữa, tay tôi lúc này cứ thục ra vào khe bướm của em nó, thỉnh thoảng thấy em nó ứ á một phát, nghe tiếng rên mà sướng không chịu được, tôi mới cho tay xuống cởi khoá quần của em. Lúc đấy em nó hốt hoảng đẩy tôi ra, bảo:
– Không được.

Mẹ, nó bảo thế mà khe bướm lại ướt quá trời, tôi cứ ôm chặt lấy em nó thì thầm vào tai:
– Không ai biết đâu, anh cho vào một tí thôi.

Tôi cứ trấn an em nó, lúc đấy phải nói liên tục cho em ấy mụ mẫm đầu óc đi, tôi bảo:
– Mình đã dựa vào tường rồi ấy thôi, có người thì giả vờ quét màng nhện, không sao đâu.

Một lúc thấy em nó cũng xuôi xuôi, tôi mới ngồi xuống và bảo em ấy:
– Em ngó ra ngoài sân canh cho anh.

Tôi tụt quần ngoài và quần trong em nó xuống ngang đùi, nhìn bướm em nó sướng thật, chùm lông ép sát vào mu, chắc là do cái quần chíp ép vào, tôi vuốt nhẹ lông em nó lên, lấy ngón trỏ khều khều hạt đậu, em nó giật giật cơ bụng mấy cái rồi rên lên, âm thanh nghe thật sướng, tôi banh nhẹ bướm em nó ra, rồi lấy lưỡi đánh vào cái hạt đậu đấy liên tục, rồi cho ngón tay trỏ móc sâu vào trong, người em nó ngọ ngoậy liên tục, chân em nó hơi trũng xuống cho háng dạng ra, tôi hôn bướm em nó một lúc, rồi đứng dậy hôn môi em nó, tôi móc thằng nhóc ra, tuốt cho đầu thằng nhóc lộn hẳn ra ngoài, rồi cầm quẹt quẹt dọc khe bướm em nó để bôi trơn, rồi tôi cho tay ra đằng sao đỡ mông em nó lên, ấn thằng bé từ từ đi vào, công nhận chơi đứng kiểu này nước nôi em nó ra nhiều thật, thằng bé của tôi chui vào trong đấy dễ dàng, chỉ mỗi cái là cảm giác không được chui sâu hơn khi nằm xuống, nhưng lại được đứng thế này khít lắm các bác ạ, với bướm em nó cứ bẻ cong thằng bé, nên nó cứng lắm, tôi bắt đầu nhấp em nó, lúc này em nó dựa hẳn vào vai tôi.

Em nó nhắm mắt lại nữa, chứ không chịu canh xem có ai không, toàn là tôi phải canh thôi à, vừa nhấp vừa nhìn ra ngoài xem có ai không, tôi ấn sát em nó vào tường dập liên tục, em nó thì cứng hết người không dám kêu to, đang hăng máu thì thằng em bị tuột ra ngoài đâm xuống bên dưới, đám lông em nó cọ vào đầu chin nhột không chịu được, tí phọt ra mất! Tôi cúi xuống cầm thằng em chà chà vào khe bướm rồi ấn vào tiếp, tay cầm thằng bé có chíu xíu, mà ướt hết cả tay rôi, tôi bôi lên má em nó luôn, tôi rất thích như thế.

Tôi ôm ấy mông em nó nắc lấy nắc để, rồi không chịu được nữa, lúc này tôi cứ cố gắng không để cho xuất tinh, các bác nào làm thử như em mà xem, lúc sắp xuất ra, mình cố nhịn, phải cố nhịn nhưng vẫn phải nắc liên tục ấy, rồi không chịu được nữa bắn ra sướng lắm, chân tay bủn rủn luôn. Lúc này tôi bắn thẳng vào trong người em nó, em nó thì cứ rên “ư ử”, rồi đu lấy người tôi, tôi cứ ngâm thằng bé trong bướm em nó đến lúc ỉu dần rồi tuột ra ngoài, lúc cúi xuống nhìn thì nước nôi chảy ướt hết 2 bên đùi em nó, tôi liền úp tay vào day day khe bướm em nó, trơn tuột, lúc lấy tay ra thì ướt hết cả tay, lông em nó thì bện lại với nhau ướt sũng, cái quần em nó bên dưới đùi thì ướt một vũng, em nó kéo vội lên, rồi chạy vào trong buồng thay quần.

Lúc này tôi nhìn xem có ai không rồi cũng chạy vào theo, cầm lấy quần em nó lau cho tôi, rồi tôi cho thằng bé vào trong, tôi ra ngồi ở ghế, em nó thì cầm cái quần ra bể nước ngâm vào trong chậu, em nó cũng khôn phết, ngâm 1 nước rồi đổ đi, cho hết mùi mà, lúc em nó vào trong nhà, tôi còn đứng dậy ôm em nó hôn 1 phát rồi hỏi:
– Có sướng không.

Em nó đánh tôi một cái rồi bảo:
– Già đê.

Sau cái lần tôi đụ em gái người yêu ở nhà và có chị và mẹ cũng ở nhà. Em nó dần dần bạo lên nhiều. Ngày trước khi tôi đến phòng em nó chơi. Lúc chị gái đi chợ hoặc đi ra ngoài chút, tôi sấn tới nhưng em nó toàn sợ bảo:
– Không được đâu, chị em về bây giờ!
Nên tôi chỉ toan sờ bên ngoài là em nó đẩy ra ngay, còn bây giờ đến khi chị gái vừa đi vắng là em nó nhìn tôi cười mới chết chứ. Tôi liền thọc tay vào trong quần sờ bướm em nó ngay và móc chim ra cho nó vuốt. Công nhận là phê vì cảm giác vội vã, hồi hộp lẫn sợ sệt bị bắt gặp và cảnh giác cao. Nhiều lúc nhìn con em, mà tôi muốn đè nó ra chơi ngay, nó có một nét gì đấy hấp dẫn rất hay, dáng người không cao như người mẫu, chỉ tầm 1m58 hay 1m60 thôi, người có da có thịt, khuôn mặt thì bầu bĩnh, đặc biệt hai chị em lại ít khi trang điểm, nên tôi ít bị ngộ đọc mỹ phẩm khi hôn. Bình thường nhìn đã xinh xinh rồi, không biết lúc trang điểm trông thế nào nữa.

Rồi một hôm con chị đi du lịch với lớp hai ngày, có rủ tôi và con em đi cùng lớp cho vui. Nhưng thấy con em nhìn tôi và bảo với chị là:
– Em không thích đi lắm.

Rồi con chị quay sang tôi hỏi.
– Anh đi chung với em nhé?

Tôi cũng bảo
– Hôm đấy anh phải đi thực hành không nghỉ được!

Lúc sau con em cứ nhìn tôi cười, mà tôi chỉ muốn xông tới đút chim vào bướm nó luôn thôi. Tại đợt này con chị nghỉ ôn thi ở nhà lâu quá, nên tôi với con em cũng bị hạn chế nhiều.

Rồi cũng đến ngày con chị đi du lịch, tôi với con em phụ cầm đồ và đưa ra trường chờ xe đến đón, lớp em nó cũng nhiều em trông cũng kute gớm, mốt này mốt nọ đủ cả, rồi tôi đèo con em ngay về nhà trọ, vừa về đến nhà là chốt cửa luôn. Tôi ấn em nó đứng sát vào tường hôn ngấu nghiến, một tay đỡ sau gáy em nó, một tay cho vào bóp vú, công nhận đã thật, thằng em bên dưới thì cứng thôi rồi, thèm bướm em nó lắm, mặc dù hôm trước con chị vừa đi chợ, tôi và em nó cũng đứng thế này, thụt được có mấy chục cái thì con chị về, hôm đấy bị dậm dựt suốt bữa cơm.

Hôm nay thì không có ai cản trở nữa, chắc được thụt em nó đã chim, tôi cho tay xuống móc bướm em nó thì nước đã ướt hết đũng quần chíp, tôi nhìn vào mắt em nó hỏi:
– Sao ướt nhanh thế?

Em nó dúi đầu vào vai tôi bảo là:
– Đã bị từ lúc đưa chị ra xe cơ!

Tôi mới trêu em nó là:
– Nếu giờ nhỡ may chị em bỏ quên cái gì quay về thi sao?

Em nó phang một câu làm tôi vãi tè:
– Mặc kệ.

Tôi bảo:
– Chị của em mà nhìn thấy thì chết.

Em nó bảo:
– Em nhớ anh lắm.

Rồi chồm tới hôn tôi, trong khi cho tay xuống cởi khoá quần tôi để móc thằng cu ra bóp lấy bóp để, chắc em nó nứng lắm rồi. Tôi thấy thế càng vờn em nó thêm, cho đến khi nào em nó không chịu được mới thôi, tôi cứ xoa hết bên trên rồi xuống bên dưới, vừa hôn vừa bóp em nó, rồi tôi cúi xuống kéo cả quần ngoài lẫn quần chíp em nó đến đầu gối, úp mặt vào bướm em nó lè lưỡi đánh vào hột le.

Em nó rên dữ quá, may mà hôm nay xóm trọ khoá cửa hết không có ai ở nhà, em nó mắt thì nhắm nghiền, hai tay ôm đầu tôi ấn vào, tí làm tôi ngộp thở. Nước lồn của em nó làm ướt hết mồm, tôi cho một ngón tay vào trong đấy ngoáy, còn mồm thì vẫn hôn bên ngoài, thỉnh thoảng lưỡi lại đánh lên hột le liên tục.

Rồi tự nhiên em nó ấn đầu tôi mạnh hơn, kế đó hẩy hẩy bướm vào mặt tôi, rên lên thật lớn, được một lúc thì em nó thở dốc thả đầu tôi ra, kéo tôi vào giường nằm, trong khi mắt vẫn lim dim, có lẽ là cơn khoái lạc còn kéo dài. Em nó đến cao trào nhanh và dài, chắc là nứng lâu quá nên xuất luôn, tôi cứ vuốt ve em nó từ từ, cởi hết quần áo tôi và em nó ra, tôi nói nhỏ vào tai em nó:

– Hôm nay anh với em tha hồ mà địt nhau nhé.

Em nó đánh vào má tôi một cái, bảo là:
– Không được nói tục!

Tôi vần em nó nằm ngửa ra, kéo đầu em nó vào thằng em bảo:
– Em hôn nó hộ anh với.

Em nó cứ ngần ngại, làm tôi dỗ nó là:
– Không sao đâu, cũng giống như anh vừa hôn của em đấy thôi.

Thế em nó mới ngậm lấy đầu thăng bé hôn. Đánh lưỡi mới có mấy cái rồi ngẩn đầu lên nhìn, tôi lại phải khích lệ em nó là:
– Cứ hôn nữa đi, anh đang sướng lắm.

Em nó lại cúi xuống tiếp tục hôn thằng em, rồi dùng tay vuốt vuốt thân chim, thấy thế tôi mới trêu em nó là:
– Em bú cặc anh sướng quá.

Làm em nó ngừng lại, mặt tỏ vẻ dỗi bảo:
– Ai cho anh nói tục như thế!

Rồi đánh nhẹ tôi mấy cái, tôi vẫn trêu em nó tiếp:
– Thế thì phải nói làm sao? Hay là “Em mút chim anh đã quá”.

Em nó bảo:
– Không chơi với anh nữa.

Tôi đè em nó ra bảo là:
– Em không chơi với anh nữa, thì để anh chơi em nào.

Rồi đè nghiến em nó xuống, em nó giẫy nảy lên, nhưng tôi nhanh lắm, đã kịp đút chim vào bướm em nó ngay, em nó ” aaa ” một cái rồi thả lỏng người ra, làm sao mà chống được cơ chứ, đâm đúng huyệt phê quá năm im luôn. Tôi bắt đầu nắc từ từ rồi nhanh dần, em nó thì rên xiết, bấu chặt chân và tay vào người tôi. Tôi cũng nứng quá dập em nó liên tục cho đến lúc bắn tinh vào bướm em nó luôn, khi em nó đang ú ớ đang định nói gì, tôi đoán được ý của em nó :
– Thôi chiều anh tí, rồi ngày mai mình qua hiệu thuốc mua em nhé.

Em nó chỉ gật đầu một cái, chắc phê quá không còn nói được nữa, rồi hai anh em cứ nằm mà ôm nhau như thế đến tận trưa.


Chuyện với cô em này thì lúc đầu là thế, nhưng lâu dần cũng nhạt đi thôi các bác ạ, yêu đương không phải, mà chỉ là thú vui thể xác, nên nhiều cũng thấy chán, nó có cảm giác mạnh khi thời gian đầu thôi, và đặc biệt là mối quan hệ như thế khiến cho chúng ta có cảm xúc, có cái gì đấy vụng trộm, và có một cái gì đấy tôi cũng không rõ giải thích thế nào, vì càng thấy hoàn cảnh éo le thì càng thấy sướng.

Các bác có đồng ý với tôi điểm này không, khi lần đầu quan hệ với một người con gái nào, mặc dù lần nào cũng giống lần nào, cũng chim rúc tổ chim, nhưng của lạ bằng tạ của quen, khiến hưng phấn hơn, sau đấy dần già quen mùi rồi thì lại muốn có cái mới, không biết các bác có giống tôi ở điểm này không. Mặc dù trong khi đấy mình vẫn yêu một người và muốn người đấy làm vợ sinh con đẻ cái cho mình, chỉ là thỉnh thoảng muốn đổi gió chút mà thôi. — Hết —
Loading...