Tuesday, June 6, 2017

"Truyện ngắn 18+" Hiếp Lớp trưởng hotgirl

Loading...

Truyện ngắn 18+ Hiếp Lớp trưởng hotgirl
Những ai đã đọc tác phẩm nổi tiếng cùng tên thì hẳn cũng sẽ biết Xuân Tóc Đỏ, một tay hạ lưu, lưu manh và xảo quyệt. Hắn may mắn lạ kì, vận may đeo bám hắn xuyên suốt từ đầu đến cuối truyện. Còn nhân vật chính ở truyện này lại khác, hắn tên Quân, bạn bè cùng lứa gọi là Quân “đen”. Sở dĩ gọi như vậy là bởi vì từ những năm học cấp hắn đã sở hữu một thứ năng lực siêu nhiên, đó là hễ hôm nay hắn bắt đầu crush cô bé nào thì y rằng hôm sau cô bé đấy có người yêu. Thứ năng lực siêu nhiên ấy đeo bám, làm Quân khổ sở từ những năm cấp 2 đến hết năm lớp 10. Và cho tới bây giờ, khi năm học mới bắt đầu được 1 tháng…

Quân phát hiện ra mình sở hữu năng lực siêu nhiên này vào năm lớp 7, khi những cô bé học cùng lớp bắt đầu mơn mởn tuổi dậy thì, thay đổi và tràn đầy sức sống. Những cậu nhóc bắt đầu thấy bọn con gái trong lớp xinh hơn, đầy đặn hơn thì ra sức tán tỉnh. Ai cũng thành công chỉ có Quân là thất bại. Những hoa khôi của lớp thì không nói làm gì, nhưng ngay cả những Thị Nở trong lớp cũng chả ai có cảm tình gì với Quân. Cứ như kiểu, bọn nó nhìn thấy Quân đang được bao bọc trong một lớp Energy Shell với cái tên “Anti-girls”… Méo phải Quân chảnh chó hay bọn nó kì thị gì cả. Chỉ là “đen”… thế thôi.

Quân trở nên nản lòng, Quân buồn, Quân chán, Quân đâm ra nghĩ quẩn. Nhiều lúc sau khi phọt đống tinh trùng ra khăn giấy, Quân lại buồn. Trộm nghĩ “Có trym mà éo được chịch gái, thà cắt mẹ nó đi”. Nhiều lần đã vung dao lên, nhưng nghĩ lại, kiểu như “Lỡ đau quá mà chết thì uổng phí cuộc đời” hoặc “Lỡ cắt rồi thì lấy gì đái đây”, lại bỏ dao xuống. Ngẫm tới cảnh bọn crush bị giai khác đóng gạch, lòng Quân buồn rười rượi, Quân chán méo tán gái nữa, và Quân đi học võ, tập gym, thể thao.

Cho đến năm lớp 11, Quân đã sở hữu một thân hình nảy nở, cân đối, vạm vỡ, to cao và đeo “nhất đằng huyền đai” Karate. Nói tóm lại đủ khả năng để trở thành soái ca trong mắt chị em. Khổ nỗi “sói ca” này vẫn FA, trym vẫn dùng để đái và vẫn phải sóc bằng tay trái, thế mới đau. Đâm ra Quân hình thành nên tính cách “thù ghét đàn bà”. Ngoài mẹ, họ hàng người thân ra, Quân coi đàn bà chỉ là những công cụ để địt, để xả tinh, để hành hạ cho thỏa nỗi uất ức dồn nén bao năm. Quân có một niềm đam mê đặc biệt với những cảnh phim xxx thể loại nặng. Anal, abuse, humiliation, gangbang, double penetration, BDSM, … những thước phim mà trong đó, những cô gái nhân vật chính bị chà đạp, hành hạ như một con vật, một con điếm bẩn thỉu, một con nô lệ tình dục, một cái bồn chứa tinh không hơn không kém.
.
Một ngày sáng thứ 2, sau tiết chào cờ… Cả lớp đang rôm rả thảo luận trong giờ sinh hoạt. Khi mà giáo viên chủ nhiệm thắc mắc hỏi Như Ngọc – Lớp trưởng hotgirl – biến đi đâu mất dạng từ tiết chào cờ. Và khi nhỏ lớp phó cũng lắc đầu không biết, Quân bỗng cười thầm, hắn nghĩ “Lâu như thế chắc đủ rồi đấy”. Xin phép ra ngoài đi vệ sinh, Quân thủng thẳng đi tới WC ở cuối dãy. “Cứ từ từ, không phải vội, 30p nữa là quá đủ” Hắn mỉm cười, nụ cười khá đê tiện. Wc của trường nằm biệt lập, đầu tiên là dãy phòng học, sau đó là nhà thể chất, nhà kho rồi mới tới Wc nên thành ra nó khá kín đáo và an toàn. Hơn nữa bây giờ là tiết sinh hoạt,mấy thằng nam sinh các lớp khác cũng chả rảnh rang mấy mà ra wc tập trung hút thuốc hay tán dóc. Quân chợt mỉm cười, hài lòng về sự sắp đặt của mình. Hắn bước vào wc, đi tới phòng cuối cùng, nơi mà trên cánh cửa đã khóa có tấm bảng ghi dòng chữ “Bồn cầu hỏng, đang sửa chữa, yêu cầu không sử dụng”. Quân nhẹ nhàng rút chùm chìa khóa trong túi, tra vào ổ và mở khóa. Chẳng có gì lạ khi chính hắn là người đã treo tấm bảng đó, và khóa cánh cửa vào lúc sáng sớm nay khi chưa có học sinh nào tới trường. Tất cả là để che giấu bí mật bên trong. Quân mở cửa và nhìn chằm chằm vào Như Ngọc, à không, đúng hơn tác phẩm nghệ thuật của mình:

Quân bước vào phòng, chốt cửa. Việc đầu tiên là cởi đống dây đang trói cứng Như Ngọc vào thành bồn cầu, sau đó tháo chiếc ball-gag ở miệng cô bé. Hắn mỉm cười nhìn đôi môi xinh xắn ngọc ngà và rất nhiều nước bọt đang chảy ra từ đó. Cũng phải thôi, đeo gag rồi thì làm sao mà ngậm miệng và nuốt nước bọt lại được.
P/s: Ball-gag là một loại dụng cụ chuyên để bịt miệng, tùy nhu cầu mà quả bóng (ball) sẽ to hay nhỏ.

Tuy không bỏ tấm blindfold nhưng Ngọc cũng không hề giật mình, sợ hãi hay lạ lẫm gì trước kẻ đang đứng trước mình, cô bé đã quá quen với hình dáng ấy, hành động ấy. Ngọc dùng hai tay mò mẫm phía trước, đến khi chạm vào người Quân, cô bé nhẹ nhàng di chuyển đôi bàn tay xuống đúng vị trí. Tháo thắt lưng, cởi khuy quần, kéo fermeture, tụt cả 2 quần của Quân xuống. Ngọc cố gắng làm nhẹ nhàng hết mức, không gây ra tiếng động và để không làm đau Quân. Cho tới khi cả 2 chiếc quần được kéo xuống ngang đùi, Ngọc kéo mông Quân đến gần mình hơn, một tay nhẹ nhàng cầm lên thứ đang lủng lẳng và cứng dần kia lên cho vào miệng mình. Lưỡi của Ngọc nhẹ nhàng liếm quan thân cặc, đẩy từ đầu rùa men theo sống cặc xuống đến tận gốc. Ngọc từ từ ngậm trọn toàn bộ con cặc xuống tận gốc. Cho đến khi đầu rùa chạm xuống tận cuống họng, lập tức phản ứng của cơ thể làm Ngọc muốn ọe ra, điều đó khiến cô bé khó chịu. Nhưng không, Ngọc chỉ nhả con cặc ra một chút rồi lại ấn vào sâu hơn. Quân chỉ có mỗi một việc là hưởng thụ, hắn run rẩy trong sung sướng và khoái lạc. Nhưng đột nhiên hắn nhớ ra mục đích chính của việc xin phép giáo viên đi wc, mà vui vẻ với con đĩ nô lệ này chỉ là phụ.

.

Xè..xè…

.

Dòng nước tuôn ra từ con cặc của Quân khiến Ngọc bất ngờ nhăn mặt, tí nữa thì nôn ọe vì sặc. Nhưng rồi Ngọc cũng kiềm chế được cảm giác khó chịu ấy lại mà ngoan ngoãn nuốt toàn bộ thứ nước ấy vào bụng, trước khi nó đầy miệng cô bé và tràn ra ngoài.

Nhìn cái miệng xinh xắn kia đang nuốt vào bụng thứ nước thải của mình, Quân hài lòng vì bao công sức của mình đã có kết quả.

Cho đến khi những giọt nước tiểu cuối cùng rời khỏi con cặc của Quân, Ngọc ngoan ngoãn dùng lưỡi lách sâu vào lỗ tiểu của Quân, như muốn nhẹ nhàng làm sạch con cặc ấy. Lúc nào cũng phải để nó sạch sẽ, đó là nhiệm vụ của cô bé.

Xong mục đích chính, tiết phục phụ bắt đầu. Quân túm lấy tóc của Ngọc, dùng lực ở hông đẩy mạnh, hắn địt liên tiếp vào cái miệng xinh xắn của Ngọc, không để cho cô bé có chút thời gian nghỉ ngơi.

Ọc.. ọc.. ọe.. ọc ọc…

Xen kẽ với tiếng ma sát của thân cặc vào thành miệng và lưỡi của Ngọc, cơ thể cô cũng tự phản ứng, nước miếng liên tục đẩy ra nhằm đẩy dị vật đang xâm chiếm cái họng bé nhỏ ấy.

Đồng thời nước mắt và nước mũi của Ngọc cũng thay nhau chảy ra, có thể thấy là cô bé khá là khổ sở…

Địt vào miệng của Ngọc chán chê, Quân rút con cặc của mình ra, kéo cô bé đứng dậy và quay mặt cô vào tường. Ngọc hiểu là hắn muốn địt mình từ đằng sau đây, bèn chống 2 tay vào thành bồn cầu, và nhấc cao mông mình lên. Quân kéo chiếc quần lót của Ngọc sang một bên và nhìn chằm chằm vào chiếc butt-blug đang cắm chặt trong lỗ đít của Ngọc. Nhiệm vụ của chiếc butt-plug ấy là ngăn không cho những thứ mà Quân mới phóng vào trong lỗ đít của Ngọc lúc sáng sớm nay chảy ra. Những thứ ấy làm Ngọc khá là khó chịu. Quân rút chiếc butt-plug ra, và cắm chếc butt-plug vẫn còn dính đầy tinh trùng ấy vào miệng Ngọc.

Ót……

..

Quân cắm con cặc của mình vào lỗ đít Ngọc, khá dễ dàng… Quân khoan khoái nghĩ về hai hình ảnh trái ngược của Ngọc bây giờ. Lúc nãy thì butt-plug trong lỗ đít và con cặc trong miệng Ngọc, còn bây giờ thì butt-plug nằm trong miệng nàng còn con cặc thì địt cái lỗ đít hư hỏng này cật lực. Lỗ đít Ngọc co bóp cật lực, thít chặc con cặc của Quân khiến hắn sung sướng không diễn tả nổi. Vừa địt, Quân vừa cảm thấy tinh trùng âm ấm mà mình vừa bắn vào trong lỗ đít của Ngọc lúc sáng sớm nay đang bao quân thân cặc của mình.

Hắn địt lỗ đít của Ngọc như chiếc pit-tông vài trăm mã lực khiến Ngọc đau đớn nhăn nhó. Suốt 5 phút đồng hồ, cuối cùng hắn cũng xuất những dòng tinh nóng hổi vào lỗ đít cô bé. Hắn thở phào, sung sướng, khoan khoái. Hắn rút con cặc đang dính đầy tinh trùng ra, đồng thời rút chiếc butt-plug ở mồm cô bé ra, cắm lại vào đít Ngọc. “Không thể để đống tinh trùng này vương vãi ra được” – hắn nghĩ. Biết nhiệm vụ của mình, sau khi chiếc butt-plug được cắm trở lại lỗ đít mình, Ngọc xoay người lại, nhanh chóng cầm con cặc vẫn đang cương cứng dính đầy tinh trùng của Quân cho vào miệng. Cô bé dùng lưỡi liếm mút nó, vệ sinh sạch sẽ cho con cặc ấy trước khi Quân mặc quần.

Quân xoa đầu Ngọc, tỏ vẻ khen ngợi, giống như người chủ đang thể hiện sự yêu thương của mình với con vật nuôi. Hắn nhìn đồng hồ, còn 10p nữa là ra chơi. Hắn vội cởi blindfold cho Ngọc rồi mặc lại quần. Ngọc cũng lấy quần áo đồng phục trong cặp ra để thay, phải nhanh chóng ra khỏi wc này trước khi tụi con trai trong trường ào vào để đi wc hoặc hút thuốc. Sẽ là thảm họa nếu Ngọc bị bắt gặp ở trong này với Quân. Nàng cởi hết đồ đang mặc trên người để thay vào bộ đồng phục nữ sinh thường ngày, duy chỉ có chiếc butt-plug vẫn cắm sâu vào lỗ đít của Ngọc. Quân chưa cho phép Ngọc rút nó ra, hơn nữa rút ra rồi, đống tinh trùng trong lỗ đít có thể rỉ ra bất cứ lúc nào, điều đó lại càng thảm họa hơn.

Cả buổi sáng hôm đó, Ngọc gồng mình để chống lại cơn khó chịu từ lỗ đít mang lại. (hết)

» TipforPC Blog™ cảm ơn bạn đã đọc bài viết.
» Nếu có thắc mắc hay góp ý, bạn hãy để lại một nhận xét.
» Nếu thấy bài viết hay hãy chia sẻ với những người quanh bạn.
» Bạn có thể sử dụng một số thẻ HTML như <b>, <i>,<a>.
» Vui lòng đăng những nhận xét lịch sự và gõ tiếng Việt có dấu nếu có thể.
» Rất cảm ơn những comment thiện ý.
EmoticonEmoticon