Loading...

"Truyện ngắn 18+" loạn luân Cảm giác với mẹ

Loading...
Truyện ngắn 18+ loạn luân Cảm giác với mẹ
16 năm trước, khi tôi mới 14 tuổi. Một lần tôi vô tình nhìn thấy ba và mẹ xem phim người lớn. Do cánh cửa khép hờ mà ba mẹ lại cứ tưởng tôi đang ngủ nên chả ai quan tâm. Cảm giác lúc đó của tôi thật kỳ lạ. Mắt tôi nhìn chăm chú, người đàn ông cùng 1 lúc quan hệ với 3 người phụ nữ. Lúc đó tôi không biết họ đang làm gì trong màn hình tivi, chỉ cảm thấy người tôi nóng ran, cu tôi thì căng cứng như muốn lủng đáy quần.

Ba đang ngồi nhâm nhi những lon beer mẹ mua lúc chiều, còn mẹ tôi thì đang bận làm mồi nhậu cho ba. Mẹ tôi dáng người cao ráo, đầy đặn, da mẹ tôi trắng mịn dễ nhìn. Mẹ tôi năm nay tròn 35 tuổi còn ba tôi hơn mẹ 10 tuổi.

Tôi sợ bị phát hiện nên tôi liếc nhìn mẹ thì thấy bà vẫn mãi mê nhìn vào tivi với ánh mắt khác lạ, cho đến sau này khi nghĩ lại tôi mới biết mẹ cũng đang thèm muốn.

Tôi tiếp tục theo dõi diễn biến trong phim, đến lúc người đàn ông đưa cu vào bướm từng người trong ba người phụ nữ thì tôi bỗng nghe tiếng ba quát.

– Làm gì lâu vậy em, anh uống hết 3 lon mà em còn chưa xong mồi nữa.

Nghe thế mẹ giật nẩy mình rồi cặm cụi làm tiếp công việc đang dỡ, tôi cũng hoảng hồn lùi ra sau vì sợ ba phát hiện, lúc đó tôi cũng không biết tại vì sao lại sợ, cái cảm giác như mình vừa làm điều gì xấu xa lắm vậy.

Và rồi tôi lại tiếp tục lén nhìn, tôi bắt đầu để ý đến mẹ, mẹ vẫn làm bếp nhưng mắt thì lâu lâu lại dán vào tivi. Tôi thấy mặt mẹ đỏ hồng, mắt mẹ khép mờ, hơi thở nhè nhẹ. Đó là lần đầu tiên tôi dể ý từng cử chỉ của mẹ, nó như cuốn hút tôi.

Chừng vài phút sau có cảm giác rất lạ len lõi vào bụng dưới của tôi, gần giống như cảm giác mắc tiểu vậy nhưng hình như không phải, một lát sau cảm giác đó ngày càng dâng trào nhưng tôi không biết đó là gì, nó làm tôi khó chịu lắm. Vì thế….

– Mẹ ơi con mắc đái!.

Tôi đẩy cửa vào và nói bằng giọng rụt rè vừa đủ cho mẹ và ba cùng nghe. Ba tôi giật mình cầm ngay điều khiển tắt màn hình tivi, còn mẹ thì chạy ngay vào tôi và che mặt tôi lại cho đến khi ba tắt tivi.

– Sao giờ này mày chưa ngủ hả nhóc. – Ba quát.

– Dạ tại con mắc đái. – Nói rồi tôi cuối đầu sợ ba rầy.

Mẹ mỉm cườì rồi nắm tay tôi vào tolet. Khi tôi vào tolet mẹ đứng ngoài cửa chứ không vào vì tôi cũng đã lớn. Không hiểu sao con cu cứng ngắt đứng chờ thời hoài mà nó chả ra 1 giọt, cảm giác thì như núi lửa chực phun trào. Chừng 3 phút thì tôi nghe tiếng mẹ vọng vào.

– Lâu vậy xong chưa con?.

– Mẹ ơi con đái không được.

Mẹ nghe thế nên mở cửa vào và bảo đưa mẹ xem, mẹ vừa nhìn vào thì tôi thấy mặt mẹ thoáng bối rối và hơi ngạc nhiên giống như mới lần đầu nhìn thấy vậy. Ánh mắt mẹ ngây đi trong thoáng chốc rồi chợt nhận ra điều gì, bà cốc nhẹ vào đầu tôi và nói.

– Con hư quá rồi, nhìn lén ba mẹ xem phim phải không?.

Tôi giật mình vì không hiểu vì sao mẹ lại phát hiện ra, tôi bỗng cảm thấy rất sợ nên cúi gầm mặt xuống đất không nói gì chỉ biết chờ đợi cơn thịnh nộ của mẹ. Nhưng mẹ không hề nổi nóng hay la mắng tôi mà chỉ mỉm cười nhẹ rồi nói.

– Từ nay về sau không được như thế nữa nhé Cu Bi, lén xem phim của người lớn thế là hư lắm biết chưa.

Tôi gật đầu lia lịa, cảm giác lạ cũng từ đó mà tan biến, cu tôi cũng trở về thời kỳ tuổi thơ lúc nào không hay. Bỗng tôi nghe mẹ phì cười nhưng chả biết lý do gì. Mẹ vẫn ngồi đó nhìn vào cu tôi, bất chợt mẹ đưa tay búng nhẹ khiến tôi đứng hình, một chút gì đó trong tôi lại bừng tỉnh, mẹ lấy ngón út khều khều thêm vài phát và kết quả thì ai cũng biết rồi đó…. Giống như 1 cây nấm đang từ từ trưởng thành qua những khung hình quay nhanh trong trương trình thế giới đó đây hay chiếu trên tivi.

Mẹ lại cười, nhưng lần này mẹ cười khoái chí lắm giống như đang trêu chọc tôi vậy, rồi mẹ đứng dậy, tôi còn quá thấp so với mẹ, tôi chỉ đứng vừa chóp ngực mẹ. Mẹ bước ra ngoài và nói vọng vào.

– Đúng là trẻ con mau lớn, nhạy gì mà nhạy thế không biết, kéo quần lên rồi đi ngủ đi ông tướng.

Sau khi mẹ rời khỏi tôi đứng đó trầm ngâm vài giây, tôi tự hỏi tại sao khi mẹ chạm vào cu tôi là có cảm giác khác lạ thế nhỉ?. Cảm giác rất là …. Có đứng đây hoài cũng chả được gì tôi bèn kéo quần lên và lủi thủi đi về phòng.

Đêm đó tôi không ngủ được, không hiểu lý do gì cứ khiến tôi thao thức, trong đầu những hình ảnh trần truồng cứ đan xen nhau lẫn lộn, còn gì khác ngoài những hình ảnh trong phim ba mẹ vừa xem, ngoài ra tôi còn nhớ đến khi mà mẹ tôi chạm ngón tay út vào củ khoai mì của tôi.

Tôi vô thức mò tay vào trong quần, rờ rẩm cu, nó nhột nhột đã đã sao ấy. Bỗng tôi thấy một chất dịch nhờn nhờn ngay đầu nấm, gì vậy nhỉ?. Tôi chà mạnh một tý, cảm giác càng lúc càng thích, chất nhờn rỉ ra càng lúc càng nhiều thấm vào cả lòng bàn tay nhưng sao nó đặc kẹo lại như vậy, không lẽ tôi bị tiểu đường như người lớn vẫn hay nói. Liếm thử phát xem ngọt không. Nói là làm tôi đưa tay lên miệng nếm thử. Lạt nhách chả có vị gì cả….

***

– Cộc cộc!!! – Tiếng gõ cửa nho nhỏ.

– Cu bi hả vào đi con.

– Mẹ ơi mẹ nếm thử cái này xem ngọt không?.

– Gì vậy cu bi, con phá gì hả.

– Dạ không mẹ nếm thử đi rồi nói cho con biết.

Tôi xòe bàn tay trước mặt mẹ, mẹ nheo mắt lại nhìn cái thứ chất dịch nhơn nhớt ngay lòng bàn tay của tôi, mẹ cầm tay tôi lên và ngửi rồi mẹ chau mầy vẻ khó hiểu.

– Cái gì zạ trời, ngửi như mùi khắm ấy, con vừa làm gì vậy nhóc.

– Con kêu mẹ nếm chứ kêu mẹ hửi đâu, mẹ nếm đi mà. – Tôi trề môi.

Vẫn bộ mặt khó hiểu ấy nhưng mẹ không thể chịu nổi cảnh tôi nhỏng nhẻo bèn mỉm cười nhẹ rồi kê sát đôi môi đỏ vào gần lòng ban tay tôi, mẹ thè cái lưỡi nhỏ xinh ra mà liếm một miếng tinh trùng trong lòng bàn tay của tôi.

– Mẹ thấy sao?.

– Lạt nhách….! Mà cái chi đó.

– Nước đái của con đó.

– Ặc…. má mày.

Mẹ còn tính chửi thêm thì ba mở cửa bước vào, mặt ba đỏ ké, ba tôi dường như đã say. Ba vừa nhìn thấy tôi thì nói ngay.

– Làm gì ở đây mà mặt hí hửng thế ku, còn mẹ mày sao mặt mài cau có thế kia.

Mẹ còn chưa kịp kể cho ba tôi nghe chuyện tôi cho mẹ nếm nước tiểu thì bà đứng hình há hốc mồm khi nghe tôi bảo ba tôi.

– Ba ơi nếm cái này đi ngon lắm, mẹ mới nếm rồi đấy.

– Ngon hử, ngon sao mặt mẹ mày giống con khỉ ăn ớt vậy. – Ba lè nhè.

– Đâu có, ngon lắm anh không tin thì nếm đi. – Vừa nói mẹ vừa liếc tôi như muốn nói “tao thách mày dám cho ổng nếm”.

– Móa 2 mẹ con bây có đồ ngon mà dấu, đâu đưa tay đây tao liếm hết.

Nói rồi ba cầm bàn tay tôi đưa lên miệng, ông liếm hết toàn bộ chất nhầy trên lòng bàn tay tôi sạch sẽ trước cặp mắt trợn ngược của mẹ. Tối đứng nhìn mẹ vơí nụ cười mỉa mai.

– Ngon cái đéo gì, lạt nhách, mày đùa bố à.

Nói xong ông nằm dài trên giường rồi ngủ luôn. Mẹ đến bẹo má tôi và bảo.

– Ôn con quá lắm rồi mày dám trêu ba mẹ, hôm nay mẹ phải cho mày biết tay.

Nói xong mẹ kéo tôi lại ghế để tôi nằm vắt ngang đùi mẹ, mẹ cởi quần tôi ra và đánh vào mông chát chát.

– Đau quá mẹ ơi con chừa rồi!! – Tôi la lớn, tiếng tát mông chan chát vang khắp phòng.

Chất dịch ngay cu tôi vân còn ươn ướt, nó chà xát vào bắp vế mẹ tôi theo nhịp đánh của mẹ. Mẹ dường như cảm nhận được điều gì đó bất thường vì mẹ đang mặc váy ngủ nên dừng hẳn lại. Mẹ đẩy tôi ra khỏi đùi nhưng không cho tôi kéo quần lên, mẹ nhìn vào thằng nhỏ nhăn nhúm của tôi, tôi muốn kéo quần nhưng mẹ dùng tay giữ lại khiến tôi không làm khác được.

– Cái này… đâu phải nước đái… không lẽ con…

Mẹ nhìn chắm chú rồi mẹ lấy 2 ngon tay vạch đầu cu tôi ra.

– Á đau con.

Mẹ giật nẩy buông ra, thoáng chốc mẹ lại tiếp tục thế nhưng lần này mẹ làm nhẹ nhàng hơn khiến tôi cảm thấy không đau lắm mà nó cứ xốn xốn thế nào ấy. Mẹ lấy ngón trỏ quẹt một chất dịch rồi dùng 2 đầu ngón tay xoa xoa.

– Thôi chết rồi đây là tinh dịch mà, thằng bé mới 14 tuổi đã con tinh dịch rồi sao?.

Nói xong mẹ tiếp tục dùng tay xoa nhẹ đầu cu tôi, rồi mẹ xốc lên xuống nhè nhẹ bắng 3 đầu ngón tay làm cho tôi cảm thấy không còn đau rát nửa. Lúc đầu tôi có vẻ khá đau, nhưng dần dần thay vào đó là cảm giác rất đã, đã đến nổi 2 chân tôi đứng không vững. Tay mẹ nhanh dần nhưng vẫn nhẹ nhàng, cổ tay lên lên xuống xuống uyển chuyển trông rất mềm mại. Được chừng 3 phút tự nhiên trứng dái tôi săn lên, cu tôi cương cứng hết cỡ, một thứ gì đó đang cuồn cuộn như sắp sửa phun trào. Dường như mẹ biết điều đó nên vội vàng đưa tay còn lại của mẹ lên chụm lại dưới đầu chim tôi, giống như đang tính hứng nước đái tôi vậy.

– Mẹ ơi….!!! Con đái đây

“phụt…” Ôi mẹ sai lầm rồi, nó không phải nhiểu ra từng giọt mà là bắn thành từng đợt đầy mặt mẹ. Mẹ chỉ biết nhắm nghiền mắt lại khi biết rằng đã quá muộn. Chân tôi rã rời khi đái 1 đống như vậy, 2 đầu ngón chân cái tê tái.

– Ôi con tôi, tinh dịch nhiều thế này sao!. – Mẹ quay lại nhìn tôi khi biết tôi đã xuất tinh xong.

– Tinh dịch là gì vậy mẹ.

– Là thứ nước dùng để sản sinh ra em bé.

– Vậy con sản sinh ra em bé đươc không?.

– Được, nhưng…. nói chung là con làm được rồi nhưng con còn nhỏ, với lại…. tạo em bé không phải chỉ một mình con là được. – Vừa nói 2 má mẹ tôi vừa ửng hồng, bà khẽ quay mặt nhìn đi chỗ khác khi dứt câu, hình như còn muốn nói thêm điều gì khác.

– Mẹ cần rửa mặt, con về phòng đi cu bi.

Tôi còn muốn tìm hiểu thêm nhưng mẹ dường như chả muốn nói cứ đuổi tôi về phòng, tôi chúc mẹ ngủ ngon rồi buồn bã ra khỏi phòng đóng cửa lại và lặng lẽ về phòng mình. (hết)
Loading...