Loading...

"Truyện ngắn 18+" Tình yêu trẻ Trâu!

Loading...
Truyện ngắn 18+ Tình yêu trẻ Trâu!
Còn vài tháng nữa là phải quyết định con đường cho tương lại, nhưng cũng không ảnh hưởng tới việc đôi lứa tìm đến với nhau. Hai người yêu nhau không có nghĩa là sẽ lấy nhau. Trong nhà nghỉ, sau khi lấp đầy đường âm đạo của người yêu bằng tinh trùng của mình, Tuấn đã cương lên rất nhanh. Tuổi trẻ sinh lực dùng mãi không hết. Trai 17 bẻ gãy sừng trâu, trai 18 không biết là sức lực lớn bao nhiêu đây.

Giọng Hương nũng nịu, người như đẩy mà ánh mắt như ôm.

– Anh khỏe quá à… thương tiếc người ta một chút chứ. Gì mà to quá, em vẫn còn thốn nè

– Cả tuần mình mới làm, anh nhịn cả tuần, giờ em phải hứng hết nội lực tích tụ cả tuần của anh. Để xem em có dám để anh nhịn nữa không?

– Anh biết rồi đấy, mẹ em canh em như canh báu vật, khó lắm em mới tới được với anh…

– Em cũng là báu vật của anh

Phụ nữ sau khi lên đỉnh sẽ cần những cử chỉ ngọt ngào âu yếm. Hương nũng nịu

– Phụt vào đầy trong người ta, chửa thì sao?

– Đẻ!

Tuấn đắc ý lao tới đè lên Hương. Hương hoảng sợ, luống cuống chống tay đẩy ra nhưng cặp đùi trắng tròn trơn nhẵn lại nhanh chóng banh rộng, hướng cái lỗ đang hé mở giữa đôi cánh ướt át lên. “hự”. Hương hé đôi cánh môi mọng chín run rẩy. Tuấn – người yêu cô thật cao lớn, lần nào xuyên vào cũng làm cô chới với trong sự sung sướng, thốn đau.

Hương cố gắng dang rộng hết cỡ đôi đùi ngọc. Miệng âm đạo cô căng hết cỡ. Bản thân nó vốn hơi nhăn, như chiếc lo xo có thể giãn có thể trùng. Từ bên trong ra bên ngoài, âm đạo của người phụ nữ kì diệu lắm, to bao nhiêu cũng được. Nhưng chiều dài thì còn tùy cơ địa mỗi người, người sâu người cạn. Nó khó có thể so sánh, trừ khi được chính thức trải nghiệm, khi có một cái gậy thịt có chiều dài thoải mái để có thể đâm xuyên vào mà đo đạc, dùng tay vô ích.

Nhìn cái miệng âm đạo căng bóng là biết Tuấn thật cơ bắp. Và tự hào hơn nữa, dù cứ đâm vào của Tuấn có lực, dù Hương đã cố gắng ưỡn cao cái lỗ sung sướng của mình lên thật cao thì dương vật của Tuấn vẫn còn dư hơn đốt ngón tay nữa.

Không gian như tĩnh lặng, thời gian như ngừng trôi. Đôi trẻ đang yên lặng nhấm nhác nhưng sướng đầu đời. Trên khuôn mặt hơi đẹp trai nhưng hơi đen của Tuấn là vẻ mê ly hưởng thụ. Dương vật cứng rắn của nó đang được cái âm đạo thanh xuân bên dưới ôm ấp, vuốt ve. Những thớ non mềm, vô cùng ướt át, vô cùng trơn trượt, vô cùng ấm áp, dưới kích thích là cú đâm mạnh của vật giống đực to lớn, như người con gái dưới thế công mạnh mẽ ban đầu là bất ngờ, ngỡ ngàng mà giật nảy mình. Sau khi nhận được những mạnh mẽ của người yêu mà trở lên nhu mỳ đáp lại bằng những cử động yêu thương.

Đối với Hương, trên giường, Tuấn là mẫu con trai lý tưởng. Âm đạo cô luôn luôn căng đầy có dư, dương vật Tuấn là cô như phát điên lên. Hết cực khoái này đến sung sướng khác.

Ban đầu khi tình yêu của họ thăng hoa, cô phải trốn mấy ngày. Sự sung sướng khi khám phá thế giới người lớn để lại cho cô một sự hoảng sợ, ám ánh to lớn. Như tuần sau, cái âm hộ đã trưởng thành ngứa ngáy không yên đã dần khai mở cho cô. Rồi cái vật xấu xi kia lại quay lại đâm vào âm đạo cô lần nữa. Sau hai tiếng đôi trẻ ngụp lặn trong bể dục, người cô mềm nhũn mà thiếp đi với nụ cười thỏa mãn. Từ nay cô đã biết hạnh phúc của đàn bà.

– Phù, em xem, nửa năm nay anh đã thâm nhập vào em gần hết rồi.

Hương chống tay nhìn vào nơi nối liền tình yêu của hai đứa. Cái miệng âm đạo căng bóng như cánh tay sự nhiệt huyết trong tình yêu của cô gái đang ôm chặt lấy người yêu.

Tuấn trụ trọng tâm vào giữa mà ấn xuống nữa làm Hương nhăn mặt lắc đầu quầy quậy

– Thôi, thôi, em xin, em xin… hết cỡ rồi, hết rồi. Đừng ấn nữa

Tuấn ha ha cười tự đắc, Hương nhìn cái đồ vật làm cô lên mây bao lần kia, u oán liếc nhanh Tuấn:

– Người đâu mà… dài thế!

– Hì, làm gì có ai khen người dài. Là chim dài!

Hương cười khúc khích. Cô ngửa người, ưỡn cặp vú đã có hình ra trước, ánh mắt cô long lanh như chảy nước. Trong cô ngây thơ mà dâm đãng, hai trạng thái đối nghịch cùng xuất hiện như lửa nước giao hòa.

– ưm….. anh ơi! Người yêu của em.

Đôi môi mọng chín dưa tới như tình yêu ngọt lịm.

– Buồi anh dài quá, cho em sướng đi

Mắt Tuấn như sói đói, mặt đỏ rực như ác ma, mũi phụt khói như trâu đực. Trai 18 liên tục đâm vào cái lỗ đầy nước của người con gái.

Thốn, nhưng sướng quá, đây có thể coi như cảnh giới vừa yêu vừa hận, hận nhiều nên yêu nhiều. Cũng như cái âm đạo thiếu nữ đầy nước xuân trong cơn mưa ái ân, vừa thốn vừa sướng, càng thốn càng sướng.

Những nếp nhăn, những thớ non mềm bị kéo căng lên kéo theo những đợt sóng điện từ cái lỗ phía dưới giật cô há mồm mà run lên những cái sướng

– Sướng…. ư…. Anh. Anh…. Em yêu anh… hự, nhẹ thôi…ư…

Cậy sức thanh niên, Dương vật Tuấn lần nào cũng đi hết dường âm đạo, từ miệng xuyên một mạch đến đụng dúi cổ tử cung. Âm đạo Hương dãn căng, ôm sát lấy dương vật Tuấn không một khe hở. Những tiếng ót ét, ót ét phát ra là có ngay một dòng nước bị nén ép mà phụt ra, ứa đầy bẹn và đùi đôi trẻ.

Có người trai vì thằng em quá khiên tốn mà đeo thêm bao gai, bao độn để đỡ mất mặt trước bạn tình, nhưng chỉ đổi lấy những cái nhăn mày, sự trách cứ của cô. Cô chỉ thấy đau và thốn chứ có sướng khoái gì chứ. Cũng đúng mà cũng chưa chắc. Trên Xvideos đầy những Video như vậy, quả thực, tôi cũng đã trải nghiệm. Nhưng cũng nói lại, đuôi chuột ngoáy lọ mỡ thì có đạt được sung sướng gì. Đa số phụ nữ thích to, thích dài cũng không phải không có đạo lý.

– Ối… nhẹ… nhẹ chút anh… ứ… sướng quá… hơ….

– Bướm em… nhỏ quá… sướng thật, yêu em lắm, anh yêu em

– Vâng… yêu em… hứ… nhiều .. yêu nhiều vào… a.a..a.a.a. sướng quá..

Tuấn lần nào đâm vào cũng dùng hết sức, miệng Hương cứ nói nhẹ thôi nhưng đôi tôi vòng ra sao lưng Tuấn, theo mỗi lần đâm vào cô đều kéo phụ tới như chưa vừa lòng, còn muốn Tuấn đâm sâu hơn. Mà còn đường nữa đâu mà đâm vào, dương vật Tuấn vẫn còn dư một đoạn bên ngoài nữa. Thật quái.

Nhìn cái mông cong tròn, mọng nước của Hương cố lực mà hết bổng lên mỗi lần Tuấn đâm suống là biết cô có tướng mắn đẻ lắm.

Tuấn ngừng lại, cầm lấy đôi cổ chân của cô mà kéo lên vai, tư thế này, cái lỗ ân ái hướng vuông góc với lực hấp dẫn của trái đât. Mỗi lần cái lỗ của cô bị Tuấn hướng thẳng lên trời là cô biết mình sẽ được những cú đâm vừa mạnh vừa thốn và rồi kết thúc bằng cái âm đạo đựng đầy tinh trùng.

– Á.á.á.á.á… sướng……………

Sau nửa tiếng không ngừng nghỉ, ruộng thì be bét, tung téo, trâu thì chết. Một trận tê sướng đến run rẩy cả người, Tuấn cắn răng đâm mạnh một cú, dương vật đâm mạnh vào cổ tử cung, đạt chiều sâu hơn bao giờ hết, dương vật Tuấn gần như đã cắm vào hết. Hương cũng không còn thốn đau nào nữa, đôi chân thôi không quắp lấy eo Tuấn nữa mà banh rộng ra, cái miệng âm đạo bóng nhẫy, đỏ choét, ra sức ôm chặt lấy cây gậy lớn đến căng mọng. Miệng cô há cứng lại, chiếc cằm hơn nhọn với những chiếc lông tơ nhỏ xíu run rẩy. Đầu dương vật Tuấn như phồng căng lên như báo hiệu, để rồi, sau một cái giật giật nó phóng mạnh thứ nước tình yêu vào hết hang cùng ngõ hẻm.

Tuấn đổ mạnh xuống người yêu, nhắm ngay đôi môi mọng chín mà hôn tới. Hai người ôm chặt lấy nhay, ra sức mà gặm nhấm. Những cái giật giật theo những đư âm còn xót lại của Tuấn làm hương ú ớ lên những tiếng yêu kiều động lòng người.

..

Ra khỏi nhà nghỉ, đôi trẻ như đi đánh du kích vậy, người ra trước kẻ ra sao hoàn toàn là bịt tai trộm chuông. Làm gì có ai không biết mình vào nhà nghỉ làm gì, nhưng cẩn thận không thừa, đôi lứa tuổi xuân không chỉ yêu nhau qua những cái nắm tay là đủ, nhưng nếu vì ai đó nhìn thấy mình từ nhà nghỉ ra thì thật là mất mặt. Chủ đề hot này chắc sẽ được nhắc đến rất lâu.

Rẽ qua mấy ngã ba ngã tư Hương mới nhấc cao cái mũ, vỗ vỗ đôi thỏ đã có sức nặng tương đối mà thở phào. Trận ân ái với người yêu làm cô nhanh chóng thành thục. Kể từ khi hai người qua cái vạch tăng tốc, cô nảy nở lên nhiều. Bộ ngực dưới mấy lớp vải cũng không che được dáng đường nét của nó, cái eo nhỏ nhắn lung lay nhe rắn nước, quần jeam với chất vải dãn ôm sát lấy những đường cong phía sau. Nhìn đôi mông cô lức lư qua lại khiến người toát lên bao liên tưởng ám muội. Đôi đùi ngọc tròn căng kéo lên trên càng ngày càng khít khao như vẻ e lệ của người con gái mới lớn. Hướng mắt lên là đôi quả lắc lư qua lại khiến bao chàng trai mới lớn phải chóp chép trong miệng mà than “cái thế ấy mà đâm mạnh vào là nhất định bụng to lên”, nhiều ông chú trung niên còn chưa hết nết nham hiểm liếc nhanh mà nghĩ “ấn cổ nó cúi xuống đâm tới không biết dư vị đến đâu”.

Đối với Hương, dư vị ở gần Tuấn thật là mãi không tan. Đến giờ, sạch sẽ sau khi tắm rửa rất kĩ rồi, nhưng cái cảm giác thốn thốn sau mỗi lần gần nhau làm cô lưu luyến mãi không thôi. Đôi mày cô cau lại khi sải những bước dài tự tin. Với khoản ân ái khi ở với Tuấn thì có thể nhận định nhanh “Tuấn là người con trai phù hợp với cô”, vì cô cũng là cô gái với những ham muốn mạnh mẽ của tuẩn khám phá.

“Không biết là người hay là… mà cái thứ kia… sao mà ghê gớm quá”.

Đầu cô không khỏi có những suy tư phức tạp, lạ có một phần băn khoăn, một phần lưu luyến. Bóng cô bước về phía hoàng hôn hồng rực càng thêm thướt tha mềm mại theo những cơn gió chiều đầy ắp những hơi ẩm mùa xuân. Một tiếng thở dài mang theo bóng cô.

Không như cái vẻ hoảng hốt của Hương, Tuấn ưỡn ngực bước ra khỏi nhà nghỉ, vụng trộm châm một điếu thuốc, miệng ngân nga một giai điệu trẻ mới ra. Nghĩ tới cảm xúc của cú đâm mạnh xuống mà thoải mái cười một mình.

Người yêu của anh hẳn sung sướng lắm, cái dư vị ân ái do anh mang đến là cả một câu chuyện dài nhiều cảm xúc. Mấy năm trước, Tuấn đã phải trải qua cảm giác tuyệt vọng nhưng may thay, trời không tuyệt đường người, sau cơn mưa trời sáng rõ. Hồi đó bị tai nạn, không thập tử nhất sinh nhưng đối với Tuấn và ba mẹ thì thật sự là u ám. Tuấn dương như muốn chết đi, tuổi mới bắt đầu dậy thì, đã thấp thỏm nhìn ngắm những vẻ đẹp của tạo hóa đột nhiên nghe bác sĩ tuyên án mình có khả năng thành một kẻ vô dụng. May thay, gia cảnh nhà cũng không tệ, lại có chút quan hệ, mời được 1 vị mà nó cho là nửa mùa đang có nghiên cứu về lĩnh vực này. Ông tuyên cho nó một cửa có thể lên xuống địa ngục hoặc lên tận tầng cao nhất của thiên đường. Đối với nó thì thật là kẻ quái ghở nhưng với bố mẹ Tuấn thì quả là bàn tay của Chúa. Đến giờ, hồi báo của việc đặt cửa thật là sung túc. Nghĩ đến đây Tuấn không nhịn được cười to một trận làm mấy cô bé mới lớn một trận nháo nhác phải dạt vào mép lề đường.

Đi mỏi cả cẳng, Tuấn thêm nuôi quết tâm mỗi ngày chạy bộ nhiều hơn chút nữa không thì không chiều nổi cái con mèo nhỏ của mình. Cô tham lam quá, cứ lần này đến lần khác. Cái nhếch môi cười yêu thương của Tuấn vừa hiện ra lại nhanh chóng tắt đi khi nhìn thấy cái siêu thị Mini nhà mình, nơi có vòng tay yêu thương của mẹ. Đôi chân đầy lực của tuấn nhanh chóng nhũn đi vài phần, nó chậm lê bước về.

Đi thẳng xuống cuối dãy, bước lên cầu thang là vào “nhà” nó. Tiếc rằng, nơi đây chỉ có mỗi hai mẹ con dành tình thương ccho nhau. Bố đã có một nơi mới từ rất lâu, nơi đó đã có một kết tinh mới rồi.

Mai – mẹ Tuấn, vẻ mặc u buồn mà đơn giản, cô đang bận cho một bữa tối “gia đình”. Dáng mẹ thật mảnh mai, lay động trước gian bếp, Tuấn bỏ đồ tại chỗ mà ngồi xuống bàn luôn, dù sao nó cũng tắm mấy lượt rồi. Trên bàn toàn là món nó thích, bữa trước mà nó nói thích cái gì thì ngay bữa sau là có rồi, nó ăn cái gì nhiều thì bữa sau vẫn có, nó ăn cái gì ít thì bữa sau khỏi thấy luôn. Nhìn cái dáng mảnh dẻ của mẹ là mọi niềm vui lúc chiều của nó lặng xuống. Căn “nhà” thật im ắng.

Đây là một “căn nhà” nhỏ trên tầng 2. Có phòng nó và phòng mẹ, gian khách và bếp, đầy đủ như 1 ngôi nhà bình thường. Chỉ cố thiếu một hơi thở vững chãi chống đỡ. Dầu dĩ một lúc, mẹ đã đi ra, tay vẫn còn cầm cái vá lớn đứng tựa vào cây cột ngăn cách giữa phòng khác và nhà bếp nìn nó với nụ cười yếu ớt nhưng thật ấm áp.

Bữa ăn thật in ắng, mẹ ngồi đối diện nó, thì thoảng lại gắp cho nó những món “nó thích”. Đang tuổi lớn, Tuấn cứ tới là không từ. Với Mai, đây là thời gian hạnh phúc nhất của cô, hàng ngày dù bận bịu với công việc quản lý dưới nhà nhưng cô vẫn dành rất nhiều thời gian để làm bếp. Kỉ lục, nó còn biết có lần mẹ nó làm cơm chiều mất đến 3 tiếng.

Nó đi học bài, mẹ xuống dưới. Siêu thị đóng cửa vào 9 giờ, còn mấy tiếng nữa. Nhưng được cái 9 giờ sáng mới mở cửa nên sáng mẹ có đủ thời gian chăm lo cho gia đình nhỏ của mình là cho bản thân mình.

Mẹ lên thì nó còn chưa ngủ, vẫn còn đống bài nữa. Mẹ mở ti vi ngồi lướt điện thoại, thi thoảng nhếch lên nụ cười, ánh mắt lại liếc nhanh tới chỗ nó làm nó chẳng hiểu ra sao, cứ ngỡ mẹ đang xem hình nó còn nhỏ. Chắc vậy.


Tuấn bắt đầu một ngày mới thật nhẹ nhàng, mẹ còn đang ngủ, có lẽ tại đêm qua mải lướt facebook khuya. Ra ngoài ăn nhanh chút gì đó rồi đến trường. Tất nhiên là không quên đứng ở một góc ngã tư chờ tình yêu nhỏ của nó. Vừa đến cổng trường, hai người như người xa lạ mà tách ra, dù gì thì ở trường đối với chuyện nam nữ sinh cực kì phản cảm và nghiêm khắc. Cùng lớp thật nhưng 2 người không giám ngồi gần nhau, không giám đứng nói chuyện với nhau quá lâu, đôi khi chỉ có cái liếc âu yếm nhanh.

Trưa tan học, chia tay với tình yêu nhỏ, Tuấn thích ăn gì đó bên ngoài hơn. Vì công việc ở siêu thị bận rộn, trưa tới nó khuyên mẹ không nấu nữa, nó ăn ngoài. Tuy mẹ tỏ ra không vui nhưng nó phân tích thiệt hơn thì mẹ chỉ mỉm cười xoa đầu nó. Tuy phản cảm với cái xoa đầu này nhưng nó chỉ còn cách xị mặt ra chứ không tránh. Ít nhiều thì nó cũng cao hơn mẹ rồi, đâu nhỏ nhắm gì nữa mà xoa đầu.

Buổi trưa, ăn xong có hôm nó tạt một góc uống ly café mà lướt nhanh những tin hot nhất của dân mạng, có hôm thì tới thư viện mà nghiền ngẫm gì đó chứ chẳng ngủ chưa bao giờ. Muốn gọi thằng bạn đi ngồi chút cho vui mà mấy lần nó vừa nghe điện vừa ngáp là nó chán rồi.

Đứng lên quay vài vòng cho cái thắt lưng nó kịp thích ứng, Tuấn ra ngoài cho thoáng. Hôm nay tình yêu của nó bận rồi, không hẹn hò yêu đương được. Nghĩ tới là tiếc. Cái thân mềm nhũn nằm vào lòng nó mà ỉ ôi thật giàu dư vị. Tuấn xa lầy không thoát ra được cái cán dỗ ngọt lịm đó, nụ cười của cô như nắng xuân nở rộ, ánh mắt của cô trong vắt lại xao xuyến như mặt hồ gợn sóng.

– Ủa!

Có lẽ là do nỗi nhớ nhung trong tình yêu của nó khiến ông trời thay đổi hành trình chăng? Cái dáng cong trước lồi sau nhưng uyển chuyển mềm mại kia chẳng phải Hương sao? Cô vừa xuất hiện tại ngã ba đường mà nổi bật ngay một góc phố. Nụ cười của cô khiến những hạt mưa nhỏ xíu phải ngưng chừng. Tuấn nhảy lên với cái vẫy tay vừa phát ra tiếng gọi “H….”. Giọng nó tắc lại mà ư ứ trong cổ. Cái ngạc nhiên, rồi đến phẫn nộ, rồi thì cay đắng. Tiếng gọi của nó như đồng thời với cái ôm vội vãn của cô, với người con trai bảnh bao…

Không gian như tối lại, chỉ có đôi trai gái phía xa là còn tồn tại. Đợi khi Tuấn tỉnh lại thì đôi trai gái đã chui vào chiếc xa màu trắng bóng loáng. Hô hấp phục hồi, Tuấn hít sâu vào một hơi cố nén lại cơn tức ngực. Như vô thức Tuấn chạy nhanh tới, bao nhiêu sức trẻ dồn vào đôi chân, Tuấn tuyệt vọng chạy theo dáng chiếc xe sang trọng mà nó chỉ có thể đặt niềm tin cho tương lai.

“không, có lẽ là có uẩn khúc gì đó. Hay là anh trai cô ấy, hoặc họ hàng, hay… “. Tuấn lắc mạnh đầu cho mình tỉnh táo, cố tìm những lý do nào đó mang tính hợp lý nhất để an ủi cõi lòng hoảng loạn.

Vồ nhanh một gã xe ôm đang nằm ngủ trên xe, Tuấn bám đuôi theo sau.

– Sao nhóc, đi đâu nữa?

Suốt từ nãy đến giờ, trái tim Tuấn vẫn còn nhảy nhót, dù đã đưa ra bao nhiêu ý nghĩ tích cực cũng không làm Tuấn bình tĩnh được. Những địa điểm họ ghé lại đều là những nơi để một gã con trai nâng niu chiều chuộng tâm lý muốn đẹp của các cô, hết quần áo, dày dép, cuối cùng là trang sức.

“vậy cuối cùng sẽ là nơi họ vui vầy ngụp lặn rồi”.

Càng nghĩ tới đó Tuấn càng tuyệt vọng.

– Kệ đi chú, cứ chở con đi, đến điểm cuối mình đong công tơ mét tính tiền

Suy đoán của Tuấn quá chuẩn. Khi dừng xe, đã thấy chiếc xe hơi trắng bóc trong sân rộng của khách sạn. Chẳng phải nhà nghỉ như nó nghĩ. Mạnh dạn tiến vào, Tuấn cố cho đôi chân của mình mạnh mẽ vững chãi hơn. Dù sao đây là lần đầu tiên tiến vào những chỗ thế này, không khéo họ đuổi ra cũng nên. Và cũng tốn không ít chất xám mới vòng qua được lễ tân. Thằng cha tiếp nó nghi ngờ mãi mới cho nó số phòng. Lên thang máy nó vẫn còn run. Nghĩ tới phen ngã giá vừa rồi, cuối cùng nó phải lôi bên bố ra mới được.

– Tuấn à, cái này… có gì phải từ từ, dù sao đây cũng không phải do nhà chú mở. Nếu có ồn ào gì, sợ công việc của chú sẽ bị phê bình nhiều nhiều đó

– Vậy thế này, chú đưa chìa khóa cho cháu rồi đứng xa. Cháu mở một cái sau đó ném chìa cho chú, rồi chú chạy xuống như không có gì. Cứ coi như họ vào phòng mà không khóa. Được không?

Cửa cách âm tuyệt hảo, áp tai vào mà nó không nghe thấy bất kì âm thanh gì. Cố nén cái tức ngực, dù cố chấn tĩnh nhưng cái ngực phập phồng vẫn không giấu được ánh mắt của người quản lý. Ông chỉ thở dài một cái rồi đưa chìa khóa cho Tuấn. Cực khéo léo mở cửa sau đó trả chìa khóa, ông quản lý đi xuống một lúc Tuấn mới nắm tay cửa mà mở ra.

– Ối… em sướng quá, a..a.. anh địt mạnh quá, tét lồn em… hư… sướng quá…

– Ha ha… còn giám nói anh không được, hôm nay anh sẽ chơi cho lồn em tan hoang

– Tét lồn em rồi, a…á… em không giám nữa… á…a.a.a.a.a..a sướng….. rách lồn em mất.a.a.a.a….

– Nói đi, em yêu anh … như thế nào?

Chàng nghiến răng tống mạnh 1 cú khiến Hương dúi đầu xuống nền nhưng cái mông vẫn ngoan cường cố gắng hẩy về sau. Có lẽ âm đạo cô đã quen với sự nhồi ép từ Tuấn rồi, mà chàng lại không “cơ bắp” bằng.

– hự!…. sướng…….. lồn em… bao nhiêu nước thì yêu anh bấy nhiêu…

Chàng như được tiếp thêm năng lượng mà ngửa mặt, điên cuồng thúc mạnh tới. Hương chỉ còn biết chống hai tay xuống nhà cho đỡ rát vì cọ sát, ngửa mặt lên mà hú lên những tiếng hoang dã:

– a.a.a..a.a.a..a.a………….

Mọi sự như đoán! Hương thật hoang dại, đó là điều Tuấn yêu nhất. Trên giường cô như điên cuồng với sự mạnh mẽ của nó. Nhưng giờ Tuấn thật sự bất ngờ về người yêu. Hương thật sự như thế này mới gọi là hoang dại. Cô đạng dạng chân, người gập sát xuống dưới sàn nhà, mái tóc xanh hay buộc đuôi gà xõa đầy nền nhà trông thật điên cuồng.

Cô đang ra sức mà chống lại những cú đâm như vũ bão của người con trai đứng phía sau. Những âm thanh va chạm mạnh mà nhanh như những nhạc cụ hòa âm trong cơn cuồng phong dâm dật.

– Sướng quá… sâu quá… a.a.a…. em sướng… em sướng… lồn em sướng…a…………

– Ứ.. ứ… anh ra rồi………..

Lần nữa Tuấn chố mắt. Hương giật tỉnh nhanh như điện, cô vội ngồi xuống quay đầu lại, há to miệng, một hơi ngậm sâu cái của nợ bóng nhẫy thứ nước của mình. Người con trai kia hành động như được diễn vô số lần, vội đưa tay giữ sau đầu cô mà đâm tới vài cú rồi giữ chặt mà giật giật mấy cái.

– Ngon không em

Hắn buống cô ra, lùi nhanh lại mé giường lau chán mà thở hổn hển.

– Ra bao nhiêu, tí nữa em chết nghẹn. Đã vậy giữ rõ lâu, em ngạt thở tưởng mình chết đến nơi rồi

Hương đáng thương vẫn ngồi, đầu cúi xuống nhìn như sắp khóc tới nơi. Chàng trai uể oải như vội vã nâng Hương lại dùi tới giường.

– ui trời, anh xin, anh vô ý quá. Lồn em tuyệt quá, nãy anh sướng quên cả trời đất, quên mất…

Ba hoa không ngừng, chàng trai cẩn thân vô cùng nhưng đôi bàn tay dơ bẩn của hắn không quên lướt qua hết mọi nơi trọng điểm. Nhìn đôi ngọn núi trắng nõn, tươi mọng của Hương méo mó trong những cái bóp rất có lực của Tuấn là biết họ còn dư nhiều lực lắm.

– Đau người ta….

Bộ dạng nũng nịu đáng yêu lắm, nếu ai không hiểu về cô chắc sẽ tin cô như một chú nai con lạc giữa thảo nguyên, kì thực cô còn dâm đãng hơn sự tưởng tượng.

– Trời, anh lợi hại quá, mới đó mà đã….

– hì hì, muốn nữa không?

Hướng cúi đầu không nhìn nữa. Hai tay chụm lại, những ngón tay khẽ bấu vào nhau bất an.

– Anh tham quá… vừa mới, vừa mới…. em không chịu được… em sợ…

Mới nghỉ có 5 phút mà chàng trai trẻ đã kịp đổ cắt tút, nạp đạn mới.

Hương càng tỏ ra đáng thương, dụt dè, càng làm tăng hooc mon giới tính trong hắn. Khuôn mặt vừa tái lại sau cú phóng xuất lại đỏ gay, lỗ mũi hắn như phụt ra đôi luồng khói trắng. Hắn hất cao người nhảy chồm lên Hương.

Nhìn thật mất mặt! Nếu giờ Hương giơ gối lên thì hắn chỉ có tiêu. Ngược lại, cô vô cùng ăn ý mà dạng to háng đỡ lấy cú rơi của người tình. Một vài động tác lên nòng, cái giống của hắn đã đâm ngập vào kèm theo một tiếng rên yêu kiều của cô.

– Lồn em địt sướng quá…………

Hắn hú lên phụ họa cùng Hương.

Căn phòng u ám lại vang lên những tiếng hoan ái dâm dật cực độ. Theo khe hở, đôi mắt Tuấn đã mất đi ánh đỏ. Đôi răng càng ngày càng nghiến vào nhau đến mỏi nhức. Tuấn không còn thấy ghen nữa, không hiểu sao trong anh lại có chút kích thích mạnh mẽ, phần dưới hơi có căng tức vì gò bó.

Đầu tuấn xoay chuyển nhiều phương án nhưng tiếng rên, tiếng hú hoang dại của đôi trai gái phía trước giật anh khỏi cõi u mê bệnh hoạn.

– Đau quá. Á………… chỗ này phải từ từ. á……..

“chuyện gì vậy?”

“Hắn đang làm gì Hương? “

Tuấn thề là chưa từng xem phim đồ trụy, không nhận ra được cái hoa dạng của đôi trai gái kia. Trố đôi mắt cay xè nhìn thật kĩ

“hắn…. chơi vào lỗ…..”

– Ha ha ha… Lỗ nào của em địt cũng sướng…. chặt quá…. Hahaha… sướng buồi quá….

Sau một lúc, Tuấn được mở rộng tầm mắt. Hương mê ly đi với những cú thúc vào cửa sau. Tay cô với cho cặp đùi trắng mát của mình rộng ra hết cỡ, mắt mê ly đi. Mặc cho một bên vú của mình bị bóp méo bẹp đến mức cả cái cái núm cũng trắng cả ra rồi.

– Sướng….a.a.a…. em sướng…. anh địt mạnh quá… sướng….a.a.a.aa…

– Ha ha ha, ha…….a….. lỗ này sướng quá…. Anh sắp ….a.a…..

– Bắn vào trong luôn….. đi………a…a.a.a…

– Không…. Lần này anh muốn…..a……… lồn….

Từ trong những suy nghĩ hoang dại tỉnh lại, Tuấn thầm mắng mình bệnh hoạn. Đúng là suýt nữa nó như đồng tình mà đưa tay xuống rồi. Trượt tay, cánh cửa mở ra, đôi trẻ hoảng sợ. Tuấn thấy tình hình như vậy cũng thuận thế mà đạp cửa lao lên.

“Oạch!”

Đúng quá lâu, cái chân nó tê mà không biết, Tuấn đâm mặt xuống 1 cú quá đẹp. Cuống cuồng đạp đạp cái chân đã như không thuộc về mình, Tuấn lao lên xông phi một cú, đích là lưng tên chó chết này.

“Oạch!”

Lại 1 cú nữa, Tuấn điên mất. Thằng chó này chỉ khẽ gạt tay một cái là nó lại tiếp đất lần nữa. Tuấn điên cuồng lao lên…

Căn phòng trống!

Sau những sự việc không như kịch bản vừa rồi, Tuấn mới tỉnh lại. Đầu tiên mà tự trách mình bệnh hoạn mà bị kích thích khi người yêu cùng thằng khác ân ái điên cuồng. Thứ hai là trách mình vô năng khi điên cuồng mà yêu người con gái như vậy. Thứ 3 là trách cái sự đời cay đắng. Nó đâu phải nghèo hèn lắm đâu, chẳng qua nó vốn cần kiệm thôi. Hương còn chưa từng hỏi đến gia cảnh nó cơ mà. Những lời trách móc theo ngón tay chỉ thẳng vào mặt nó, Tuấn như ngốc trệ. Nó có nói nó nghèo đâu? Tuấn chỉ nhớ duy nhất 1 câu “liệu anh có đủ để lo cho cuộc sống sau này của em?”. Tuấn tin là nếu nó năm nỉ, 1 chiếc xe vừa vừa sẽ có ngay.

Điều cuối cùng! Thật là vô năng! Thay vì “đánh ghen”, nó lại bị “ghen đánh” cho bần dập. Thằng chó chết kia sắp bắn thì bị nghẹn lại, bao nhiêu năng lượng nó dồn hết lên Tuấn. Thật thất bại, may mà Hương can. Cô trước khi dứt khoát dứt áo đi còn dữ lại cho nó chút mặt mũi…

Ra khỏi khách sạn! Những giọt nước từ trên trời thi thoảng rớt trúng nó. Những ánh mắt hướng vào nó như mĩa mai. Tuấn cũng chẳng còn tâm trạng mà để ý nữa. Lặng lẽ hướng về trước chìm vào dòng người thưa thớt, không mục đích. Tuấn thở một hơi dài bất lực, trong tâm anh vẫn còn hình bóng cô, dù sự thật tan nát đã trải ra trước mặt. Nhắm mắt, ngửa mặt lên trời, những giợt nước mát lạnh thay cho những dòng lệ thất tình của anh. Nhìn những đám mây nửa đen nửa xám, nhuộm cho bầu trời một mảnh u ám, Tuấn chợt liên tưởng tới bài hát mình từng nghe “quên- KV”.

Đạp mạnh cái cột đèn. Tuấn hùng hổ đi về phía cái quán nhỏ phía xa.

– Cho…. Đĩa nạm, chai rượu!

“Việc gì mà phải vác cái bộ dáng lôi thôi, nhếch nhác mà lên khắp đường, bày ra cái dáng khóc lóc mà than “thất tình”. Uống một chầu sau đó quene mẹ nó đi”

Cái quán này phục vụ ăn là chính nhưng nếu có khách gọi thì cũng có rượu.

Tâm lý thất tình bị Tuấn mạnh mẽ đề xuống, nó đề cao cái uất ức khi bị “ghen đánh”. Nhưng cái tuổi mới thích chuyển sang yêu này, cái tâm còn non dại dễ bị tổn thương, càng uống Tuấn càng đau. Ngực anh thắt lại, những nhịp tim như những tiếng trống dội vào ngực. Đau!

Một cô bé ôm cái cặp chạy từ trong nhà ra, lướt qua dáng vẻ của nó rồi xì mũi một cái.

“Mẹ nó, một con nhóc, ngực còn chưa nó mà dám coi thường tao?”.

Tuấn uống hết 1 chai! Hình như là thế. Hình như nó ngủ luôn ở nhà vệ sinh của người ta nữa.

Trong cơn mê man, Tuấn mơ một giấc mơ thật sáng khoái. Lòng nó điên cuồng mà cười vang. Nó đã điên cuồng mà chơi Hương, chơi như cưỡng hiếp cô. Nhìn những giọt nướt mắt của cô Tuấn càng khoái trí.

“Bố thì cho mày loạt đạn này con đĩ, mày thèm lắm đúng khống? Hay mày chê tao nghèo? Nói cho mày biết, 1 chiếc xe thôi mà, tao chỉ cần cố xin, 1 chiếc xe thôi mà, có gì ghê gớm. Mọi ngày tao chi xài tiết kiệm, đâu phải tao nghèo?”.

Tuấn nhắm mắt thiếp đi rất lâu với nụ cười đắc thắng còn đọng mãi trên khuôn mặt nhếch nhác của anh.


Tuấn lắc lắc cái đầu, lần đầu uống rượu nên say nhanh quá. Người nặng chịch, nó chẳng muốn di chuyển tí nào, miệng thì lúc nào cũng muốn ói…

– Dậy nhanh rồi về đi!

“hử?”

Cái quần nó mất tiêu, người còn mỗi áo?

“trời! Vậy nãy không phải mơ?”

Người phụ nữ kia… là cô chủ quán. Vậy ban nãy những hành động của nó là hướng vào cô. Và… Nó không dám nghĩ tiếp nữa. Việc bây giờ là phải đối diện với cô. Nhanh chóng chỉnh chu lại, Tuấn cố gắng bình tĩnh, bày ra bộ dạng mà nó cho là hợp lý nhất lúc này.

– Xin lỗi cô! Sau rượu, cháu không làm chủ được… ban nãy có chót dại mà làm gì… mạo phạm cô, mong cô…

Lén hướng mắt lên. Cô vẫn bình tĩnh nhìn nó làm chò, không có bất kì phản ứng nào. Tuấn định suy nghĩ làm sao đó hướng tới cô những điều thành khẩn nhất nhưng cô đã lạnh lùng mà cắt ngang.

– Cậu và tôi không có bất kì chuyện gì hết. Con gái tôi sắp về, cậu nhanh chóng đi về đi

Giọng cô lớn mà rõ ràng, không cho nó bất kì cơ hội biện giải nào. Lòng nó cứ thấp thỏm không yên. Tuấn ngập ngừng muốn nói ra những lời ăn năn nữa nhưng nhìn cô cau mày lạnh giá nhìn thẳng vào nó, ý không còn kiên nhẫn thì nuốt lại. Trước khi ra khỏi phòng, nó không quên đứng ngoài xả ra một loại những lời mà nó nghĩ là hợp lý. Đáp lại nó là:

– Nhanh đi đi, tôi nhắc lại là nãy giờ giữa cậu và tôi không có bất kì cái gì. Nhớ chưa? Nếu cậu không nhớ thì tôi sẽ nhớ. Đến lúc đó cậu đừng hối hận…

Tuấn lùi một bước rồi vắt chân lên chạy. Cái đầu còn liêng biêng của nó khiến cho những bước chân vào vượt thế kỉ mới của nó cứ siêu vẹo, may mà không bị cái gì tông vào.

Hạnh cố dựng nốt cái nét lạnh giá đến khi bóng nó khuất thì vộ đóng mạnh cánh cửa. Dựa lựng vào cửa, cô muốn cái sự cố kia vĩnh viễn lùi xa phía sau lưng mình.

Đôi núi vẫn chưa được núp vào chiếc áo lót theo hơi thở của cô mà phập phồng dữ dội. Hạnh cắn chặt môi. Khuôn mặt vẫn chưa lui nét kiều diễn dần hiện những đường sóng, những giọt lệ như đập chứa được tháo cống mà tuôn ra như dòng lũ. Cô ngồi xụp xuống, bưng mặt.

Cuộc đời cô đủ thảm. Lần thứ 2 khi quan hệ với “đàn ông” vẫn là bị cưỡng hiếp!

Lau đi những dòng nước uất ức, cô mệt mỏi đi lại giường mà nhẹ thả người xuống. Cô dạng thẳng cẳng, căng mắt nhìn trần nhà. Lần thứ 2, việc sẽ qua đi giống như với lần đầu. Chỉ khác là chắc chắn sẽ không có thứ kết tinh nào được sản sinh ra.

Vốn dĩ tính cách cô mạnh mẽ, nên rất nhanh cô đã ổn định được cảm xúc. Cuối cùng cho sự việc vừa rồi chỉ là một tiếng thở dài chán nản.

“số mình chẳng ra sao cả”

Nằm một mình, tâm hồn cô thả vu vơ. Bất chợt trong phút giây chợt hiện về cái cảnh xuồng xã kia, Hạnh chợt thấy ngứa ngáy như có cái gì chảy ra. Cô Cúi đầu nhìn cái mu hơi vồng lên. Kéo chiếc quần thoát ra, bên trong cô vẫn chưa mặc gì. Nhìn cái mu nổi cao thật bắt mắt, thật kì dị. Đã vậy còn chẳng có một cọng lông nào.

“có lẽ số của mình?”

Car cuộc đời cô đều bị cô đổ lỗi cho cái điểm kì dị của mình. Một sự mê tín càng ngày càng tô đậm hơn. Từ xưa đến nay, tướng Bạch Hổ sẽ đem vận rủi đến cho người đàn ông. Cũng vì vậy, cô cam chịu cảnh đìu hui trống vắng bao nhiêu năm nay. Cô thấy rõ ràng không phải đem vận rủi đến cho người đàn ông mà là vận rủi cho cô thì có.

Lại nghĩ đến cảm giác đau, thốn ban nãy tim cô đập thình thịch. Chính tại khi đó, cô đã giằng co với nó đến khi nó đâm một phát vào cô. Đau lắm! Nhưng là cái đau của miền cực lạc. Cùng với cái đau, rồi sau đó cái thốn đó là một miền cực lạc với cô.

“Thật là sướng lắm, ông trời ơi!”

Chỉ ngay sau khi thằng nhóc đâm vào, cô đã dạng to ra để tiếp nó. Và yên ổn mà tiếp nó nguyên cả tiếng đồng hồ. Nó đã cho cô hết sung sướng này đến khoái lạc kia. Trong một tiếng, cô rã rời, đến cái ngón tay cũng lười động nữa. Trong đầu cô chỉ còn mỗi suy nghĩ “thật là sướng quá!”.

Khẽ đưa tay xuống ấn nhẹ vào, cô phải nhăn mặt mà cong người lại. Nó lợi hại quá, giờ chỉ chút va chạn tới là rát tới thấu tim.

Nghĩ tới đứa con gái nhỏ cô vội ngồi dậy thu dọn phòng rồi nhanh chạy đi tắm. Ban nãy khi nó về, cô vội chạy ra sai nó đi mua chút đồ. Không thể để nó thấy cảnh này được. Tắm xong mà con chưa về, cô thầm thở phào một cái. Thầm nghĩ mọi chuyện đã được thu xếp tối

Con bé Linh đang ở tuổi dậy thì, nếu nó chứng kiến cảnh này thì thật tai họa. Tâm lý nó sẽ bị ám ảnh thật lớn.


Về tới nhà, Tuấn đã bình phục. Cái “tai nạn” kia đã dần bị nỗi bi thương do thất tình chiếm cứ. Lại nghĩ tới mẹ, Tuấn chợt thấy thương mẹ quá. Ba đã có dì rồi, mẹ cũng như mình vậy, thậm chí còn hơn nữa. Bao năm nay thi thoảng ba lại tới nhưng ba đã là của người khác.

Chạy một mạch lên tầng, bỏ mấy anh em nhân viên ngơ ngác nhìn. Vừa thấy mẹ trong bếp Tuấn vọt tới, không một lời mà ôm chặt lấy mẹ làm Mai luống cuống một trận. Lại ngửi thấy mùi rượu nồng nặc, định la trách nó nhưng thấy nó òa khóc lòng cô lại mềm nhũn lại.

– Sao rồi? Để mẹ đoán nhé. Thất tình à?

Tuấn gào lớn hơn, cánh tay khỏe khoắn chẳng hợp gì với tiếng khóc của nó lại càng ôm chặt lấy mẹ.

– Con thương mẹ quá mẹ ơi! Hu hu…..

Cả tối Tuấn không học hành gì. Mà có học cũng chẳng vào. Thất tình ở tuổi mới biết yêu có một cái đau khó nói lên lời, nó không tĩnh lạng thâm trầm như người trưởng thành. Hành động của nó nói lên một điều: nó còn cách “trưởng thành” một đoạn xa. Mai cũng không tập trung công việc nữa, cô xuống thu xếp cho nhân viên nghỉ sớm mà lên với con. Nghĩ tới việc con thất tình mà cô thầm bật cười. Cái tuổi này của nó cũng thật buồn cười quá. Không chắc buồn được mấy ngày nữa, không biết chừng mai nó lại dính tới con bé nào khác cũng nên.

Ngồi sofa ôm con, nghe nó dãi bày những sự tình của tuổi tình yêu mới lớn cô cũng thầm xót xa cho cuộc lương duyên của mình. Nam đã lấy Hoa, tuy nhiên cô biết ông vẫn yêu cô. Nhưng cô đâu có chấp nhận được việc đó. Dù Nam thi thoảng vẫn tới nhưng…

Tuấn đúng là thành thật với mẹ. Từ khi đẻ ra đến giờ, chưa có gì là nó chưa kể với mẹ cả. Mai cũng âm thầm kinh hải về lối sống của lứa trẻ hiện giờ, thầm nghĩ phải tăng cường bồi dưỡng về giới tính cho nó không thì đùng một cái người ta vác bụng tới thì toi.

Đến đoạn về cô Hạnh, Tuấn ngập ngùng mãi rồi cũng nói ra, kết quả làm Mai nhảy dựng lên. Thương con, cô đẩy nó ra mà đi qua đi lại suy tính mãi. Người ta mà kiện thì thôi rồi. Tuấn vội kể về thái độ của cô Hạnh về sau làm Mai thở hết ra sự kinh hãi ban nãy. Cô dặn con phải đối mặt với người ta như thế nào cho đúng, nếu sự việc lớn lên cô sẽ phải đứng ra nói chuyện. Dù nó chưa 18 nhưng nếu người ta kiện thì đúng thật là hỏng hết.


Một tuần yên lặng học tập, dù gì cũng không cùng lớp, Tuấn nhanh chóng phục hồi cảm xúc. Còn vài tháng nữa là nó sẽ phải đưa ra lựa chọn một con đường cho tương lai, y theo mẹ dặn, nó cũng phải cố gắng giành giật thời gian.

Siêu thị ở nhà bận rộn nên mẹ không có thời gian nấu bữa trưa cho nó nên sau khi tan học thì nó cà lơ phất phơ tới chiều. Bước chân của nó chợt đến gần cái quán ăn của cái tai nạn kia. Do dự lúc lâu nó quyết định ưỡn ngực bước tới.

Cô bé con cô chủ nhanh nhảu kêu nó dùng gì và rất nhanh suất ăn của nó được đưa lên. Ngồi ăn mà mắt nó thi thoảng liếc nhanh về phái quầy bếp. Hôm nay nó quyết đối mặt.

Quán vãn, khách tan, cô bé nhỏ lấy túi xách chạy đi, có lẽ là đến trường. Tuấn rón rén tới quầy, một lần nữa bày ra bộ mặt dũng cảm đối diện rồi đưa ra những lời ăn năn. Cô coi như không nhìn thấy nó là bắt đầu dọn dẹp. Sáng ý rất nhanh đến, Tuấn nhanh nhẹn phụ cô dọn dẹp, quét tước. Cô nhìn cũng chẳng để ý, mặc kệ nó nhảy nhót.

Hai người ngồi xuống, cô kéo chiếc khăn chùm lên mái tóc xuống lau qua mặt.

– Một lần nữa, cho cháu xin lỗi cô. Cháu không phải đứa hư hỏng, thật sự hôm đó cháu gặp chuyện buồn nên mượn rượu giải sầu. Thật là quá say, sau khi tỉnh lại, cháu rất khổ tâm. Chỉ vì chuyện của mình mà kéo cô khổ sở lây. Nói thật với cô, đây là lần đầu tiên cháu uống rượu.

– Rồi sao?

– Mặc dù cô vị tha nhưng trong lòng cháu không thể nào yên bình được. Vì cháu mà cô… Cháu thấy mình nên đối diện với cô….

– Tôi nói, tôi không muốn nhắc lại. Tôi coi như giữa cậu và tôi không xảy ra bất kì cái gì? Sao cậu cứ giằng co mãi vậy?

Cô lớn giọng là nó co rúm lại. Thấy nó có lòng cô cũng không muốn tính toán với nó, dù gì cô cũng mang số khổ.

– Cô không được nói chuyện này với bất kì ai, nghe chưa?

– Dạ, vâng!

Hai người hết lời. Một lúc, Tuấn phá tan bầu không khí khiến số phận hai người sau này sẽ cùng ngã sang một lối khác:

– Nhà cô…. Không có…?

Nhắc tới làm cô ỉu xìu xuống. Có lẽ đã từng có sự gắn kết trước đó, cô đã giãi bày cho nó cái hoàn cảnh của cô. Cô không ngại nói về quá khứ và cuộc đời của mình. Về Tuấn, ngoài cảm khái về số phận của cô thì nó chỉ nghe được mỗi một câu “cô không có chồng”.

NGhĩ tới việc đã từng lằm việc kia với cô, ánh mắt Tuấn hướng về cô kĩ hơn. Cô trông cũng khá đoan trang, có lẽ ít ra ngoài nên cô rất trắng, khá trẻ trung, trẻ hơn mẹ nữa. Số thế nào, nó chợt phát hiện chiếc cúc thứ hai của cô bung ra. Một ít cảnh xuân khó kiếm trên người cô hiện ra. Chiếc áo lót không che hết được quả núi trắng muốt của cô làm Tuấn không nhịn được mà nhìn mấy lần. Ho khan mấy tiếng, Tuấn thành thật mà nói nhỏ:

– Cô Hạnh! Áo cô….

Hạnh liếc nhanh:

– Có gì?

– Cái cúc nó bung

Hạnh cúi xuống, nhìn cái cúc mà lòng chợt vu vơ. Đầu cô lập lèo cái hình ảnh nó điên cuồng dập xuống. Cô cúi xuống làm cái khoảng không hở ra lớn hơn nữa. Nhưng sao cô không nhanh chóng, hay luống cuống mà che nhanh lại? Mặc kệ, Tuấn cũng không quên mà giật lấy những hình ảnh tươi mát này.

Cô liếc nhìn cái mặt thộn ra với cái mắt trố tròn, bên mép còn như chảy ra hàng nước miếng của nó mà ung dung cài lại.

– Cô thấy hình như ban nãy cháu xin lỗi không có chút thành ý nào.

Tuấn vội giật mình

– Không.. không… là cháu… à….. Tại cháu thấy cô đẹp, đúng ! Ai bảo cô đẹp làm gì, câu xấu thì cháu thèm vào nhìn

– Cô già rồi, không phải đám nít ranh đâu.

– Không già, không già. Trẻ lắm….

Tuấn nhìn thẳng vào cô làm cô không thấy tự nhiên phải vờ lau mặt mà quay đi.

– Cô Hạnh à ! Cô đẹp quá !

Hạnh quay mặt đi rồi, cô hơi luống cuống trước lời khen của nó. Cô đứng dậy đi vào :

– Xách cho cô cái thùng nước kia vào đây.

Nhìn cái dáng đi uyển chuyển như rắn nước của cô, Tuấn đã siêu lòng rồi. Cái eo nhỏ làm trụ cho bờ mông căng mọng mà cong ưỡn ra sau của cô lắc lư làm nó thấy như mình cũng lắc lư theo.

Trước khi ra về, cô Hạnh nói :

– Từ sau đừng tới nữa, cô không muốn thấy cháu. Cứ thấy cháu cô lại nghĩ tới cái chuyện kia

Tuấn thành thật vâng dạ nhưng từ đó, quán ăn của cô đã có thêm vị khách quen kiêm chân dọn dẹp. Cách ngày Tuấn lại tới ăn trưa rồi ở đến khi khách hết thì tự giác đứng dậy dọn dẹp cho cô. Mấy lần đầu, Hạnh bày ra vẻ lạnh lùng rồi buông ra câu « lần sau đừng tới » với cái lý do « trông thấy nó lại nghĩ tới sự việc lần trước ». Tuấn lần nào cũng dạ, vâng rồi cách hôm hoặc vài hôm lại tới. Lòng Hạnh cũng thở dài bất lực.

Việc cô nói là thật. Cứ lần nào trông thấy nó lòng cô lại trăm mối ngổn ngang. Cái tuổi của cô, cái việc kia nó day dứt lắm. Lần nào nó đến rồi quện quanh mãi làm người cô khó chịu lắm. Cô đành làm mặt lạnh tanh với nó, từ đó cũng chẳng nói với nó câu nào, coi nó như không khí.

Với Tuấn, nó mê cái vẻ đẹp thành thục của cô rồi. Lần nào cũng đợi cái dáng uyển chuyển với cái eo nhỏ, cái mông căng tròn vểnh cao của cô lắc lư đi vào trong nhà nó mới mãn nguyện mà ra về.

Với cô thì vẫn vậy, mà với cô bé Linh thì từ là người xa lại mà dần giờ đã thân quen. Nói quá thì thân như anh trai rồi. Cô bé Linh đã 14, năm nay lớp 8 rồi, năm sau là lớp 9. Một bộ dáng như chú chim sẻ bay qua bay lại, ríu rít bên nó. Lắm khi đang bận khách mà nó bỏ lại mà chạy vào nhà lấy một bài toán hay bài tập nào đó mà đưa cho Tuấn giảng giải.

– Chết, mải nói, chết muộn rồi !

Linh như con thỏ với chú sư tử sau lưng mà chạy vào tắm rửa thay đồ đi học.

– Anh có xe, để anh trở đi

– Trở em đi rồi về đây cô có chuyện cần nói với cháu.

Lần đầu tiên sau nhiều ngày cô mở miệng với nó. Tuấn mừng rỡ vâng dạ. Rồi lao đi.

Cô Hạnh có thói quen là tắm rửa sau khi dọn dẹp xong. Phải thôi, đứng ở bếp suốt, người không bẩn thì cũng đầy mồ hôi. Cô đang ngồi ở bàn trong cùng, là bàn không dùng tiếp khách, thường để mấy đồ lặt vặt và là bàn để cô và con ăn nhanh lúc khách vãn.

– Nãy sao không bảo Linh lấy đồ cho ăn. Ngồi đi, cô dọn cho. Ăn gì ?

– Cho cháu tô bún ạ !

Tắm rửa xong, cô đã thay đồ. Áo sơ mi lộ nửa cánh tay trắng như ngó sen. Tay cô không to mập như mấy bà sồn sồn canh bếp các quán ăn khác mà thon nhỏ. Vì mở hàng ăn nên lúc nào cô cũng ăn mặc đoan trang. Nếu như bình thường thì phải là một bộ pija hoặc bộ thun nào đó rồi. Dù gì từ giờ đến tối cũng không có khách nữa. Hàng cô chỉ mở phục vụ bữa sáng và bữa trưa. Dù sao nhà cô cũng ít người, cô lại không muốn mướn thêm người làm, thành ra muốn phục vụ thêm bữa tối cũng không có sức. Với lại, cô cũng không muốn cả ngày tối mặt.

Nhìn cái mông tròn căng của cô đảo qua đảo lại mà nó lâng lâng như say. Ba mấy rồi mà dáng cô vẫn đẹp quá. Không già, mà càng ngày càng có hương vị chín mọng.

Khá đói, quá giờ ăn hơn tiếng rồi. Tuấn chỉ vét một cái là thỏa mãn mà vỗ bụng. Tuấn tự thu dọn, cô vẫn yên lặng ngồi hong tóc. Một lát, có vẻ thấy khá yên tĩnh, cô mở miệng.

– Bữa nọ cô nói cháu đừng tới nữa….

– Cháu không làm ảnh hưởng tới công việc hàng ngày của cô đâu. Cô cứ kệ cháu.

Tuấn nhanh nhảu. Lại im lặng một lúc. Ánh mắt cô không nhìn nó mà chuyên tâm hong tóc. Một lúc cô mới mở miệng nữa :

– Cháu không để cô quên đi cái chuyện kia được sao ? Cháu cứ xuất hiện cô lại nhớ lại… Cháu nghĩ chuyện đó tốt đẹp hay sao mà bắt cô cứ phải nhớ mãi không quên ? Hay cháu nghĩ cô hiền lành không kiện cháu nên cháu nghĩ cô dễ… bắt nạt

Giọng cô hơi lớn hơn một chút. Tuấn móm không trả lời được. Đầu cúi, cứ ấp úng mãi. Nó không nói được gì nữa, cô cũng im lặng không nói gì cả. Nó liếc nhanh khuôn mặt tươi trẻ của cô thầm nghĩ cô còn trẻ hơn mẹ nữa. Mải suy nghĩ miên man nó quên mất là cô đang đợi nó nói gì đó. Cũng không thể ngồi mãi thế này.

Chợt Tuấn sực nhớ ra. Lúc đi học về, nó lửng lơ nghĩ về cô, về cáng dáng mềm mại đầy đặn của cô. Không biết nếu cô mặc mấy bộ đồ tre trẻ thì đẹp đến độ nào. Nghĩ tới việc mình chưa từng mua đồ tặng ai, kể cả Hương – người yêu cũ của nó.

Tuấn chạy ra xe, lấy vào một cái bịch. Ban đầu nó được đựng vào một cái hộp đẹp lắm nhưng nó thấy phô trương quá, mới lại sợ cô không nhận nên nén cái hộp đi rồi.

– Cô… cháu…. Cháu…

– Gì ? Tặng quà à ?

– Dạ, dạ, có món quà nhỏ, mong cô nhận cho ạ.

Sợ cô chối. Dù gì thì cũng đường đột quá. Tuấn vội nói nhanh :

– Món quà này tuy nhỏ, nhưng tâm ý của cháu lớn lắm. Cô… cô… xin cô hãy nhận lấy, không cháu… cháu… buồn lắm

Tuấn nâng đến tậy mặt cô. Hạnh cứ mông lung nhìn cái bịch quà, tay vuốt tóc chẳng nói gì. Nó cứ giơ giơ mãi. Giờ mà rút lại, ngượng lắm.

– Cô nhận, nhưng từ giờ cháu đừng đến đây nữa ? được không ?

Cô nhìn nó nói. Tuấn ngẩn ra, đầu cúi xuống không nói gì nhưng hay tay cứ dâng dâng mãi.

– Haizzz

Cô cần lấy, dặt xuống nhìn.

– Quần áo à ?

– Dạ. Là một bộ đô. Tại lúc cháu nhìn dáng cô, thấy nếu cô mặc bộ này thì đẹp lắm, cô ạ.

Cô cười khẽ nhưng mặt chẳng có tí cười nào, giống như người ta nói là dửng dưng hoặc lạnh lùng cười vậy.

– Cậu nhìn tôi làm gì ? Hay cậu chú ý đến tôi à ? Cậu nghĩ gì vậy ?

Thái độ của cô làm Tuấn lúng túng. Thầm ra xoát lại xem có gì làm cô phật ý không.

– Không….

Giọng Tuấn nhỏ như không nghe thấy nữa

– Tại cô đẹp nên cháu nhìn thôi. Mà cháu thấy ai cũng vậy à, ai chả yêu cái đẹp. Cô xấu thì cháu nhìn làm gì ?

– ừ được rồi

Cô hòa hoãn xuống. Hay cũng có thể là do cô chẳng thèm để ý đến thái độ của nó nữa. Nhưng nó thấy hình như cô rất tò mò về món quà của mình. Nhìn sơ thì thấy không giống như quần áo bình thường gì nên cô tò mò là đúng thôi.

– Cô mặc thử xem có hợp với mình không ?

– Không hợp thì thế nào ? Cháu đã tặng quà cho ai bao giờ chưa ?

– Chưa cô.

– Ai lại đi tặng cái này. Cô là gì của cháu chứ ?

Thấy mình nói nhỡ miệng cô vội quay đầu đi che đi cái lúng túng của mình. Càng nghĩ lại thấy câu nói của mình ám muội quá. Hạnh lúng túng cầm bọc đồ đi nhanh vào trong.

– Để cô thử mặc

Mãi một lúc lâu sau cô mới đi ra. Mắt Tuấn sáng như đèn ô tô. Đập ngay vào là cái đùi trắng hồng của cô, cô có đôi chân thẳng và đẹp thật. « gái chân dài ». Chiếc áo phía trên lộ ra đôi vai nhỏ nhắn của cô cũng trắng không kém. Đúng là do cô suốt ngày ở trong nhà, chẳng ra ngoài bao giờ nên không bắt nắng, trắng là phải. Áo mà trắng, chân váy màu đỏ. Cô như đóa hoa bung cánh nở rực rỡ làm sáng trưng cả một góc.

Hạnh có chút bối rối, dù gì thì cô cũng chưa mặc bộ đồ dạng như thế này bao giờ. Nó hơi lộ liễu, ngực hơi thấp, chân váy lại hơi ngắn. Thi thoảng cô cũng nhìn thấy nhưng khi tự mình mặc cũng thấy không được tự nhiên. Nhưng bản tính phụ nữ yêu cái đẹp, cô thích thú đứng trước gương mà lắc qua lắc lại mãi. Nghĩ tới việc muốn người nào đó khen một tiếng, cô mới đi ra cho nó thưởng thức. Thấy miệng nó có dòng nước miếng chảy ra, cô mới sực tỉnh mà luống cuống.

Dù gì cũng lớn tuổi rồi nên cô nhanh chóng lấy lại bình tĩnh.

– Sao ?

– Đẹp !!!!!!!!!

Tuấn ngân lên, mắt không rời mà quét lên quét xuống vô số lần.

– Đẹp ! Cháu yêu cô !… À ý cháu là cô mặc bộ này đẹp lắm. Làm cháu cứ ngỡ như cô gái nào lạc tới đây vậy, đẹp hệt xẩy

Miệng mỉm cười mãn nguyện, cô ngồi xuống :

– Miệng cũng dẻo, dành để tán mấy cô gái mới lớn đi.

Tuấn ngồi cạnh mà suýt xoa mãi làm cô như lên mây. Từ 9 tuổi đến 90 tuổi, ai cũng thích được khen đẹp. Ngồi cạnh cô Tuấn giờ mới nhìn kĩ phía trên. Có lẽ ít mặc những đồ bộ như thế này hay sao mà cô quên chưa buộc cái dây trước ngực. Chiếc áo trên này mặc thì không mặc thêm đồ lót được nữa. Đủ mọi duyên cớ, đủ mọi trùng hợp mới khiến cho Tuấn được rửa mắt.

Một nửa hai quả đào sáng bóng lộ ra làm mắt nó cứ căng ra nhìn đến lúc mắt cay xè đi nó mới thu hồi thì lực. Cũng may nó không bị cô phát giác. Cô còn đang mải cười thỏa mãn trước nhưng lời tâng bốc của nó.

– Thôi. Xách cho cô cái thùng nước kia vào rồi về đi. Cô đóng cửa nghỉ chút.

– Dạ

Lúc quay ra, Tuấn chần chờ mãi rồi cũng tiếng gọi.

– Cô Hạnh ơi !

– Gì thế

Cô đang ở trong phòng, cứ ngỡ nó về rồi. Tuấn nghe tiếng cô trong phòng, lòng miêng man về cái khoảng trắng muốt kia mà mạnh dạn hẳn lê. Đường đột gõ cửa một cái rồi đi vào. Cô đang ngồi trên mép giường, là cái giường hôm nào đã từng phát sinh một hồi tai nạn. Tuấn bước đến ngồi cạnh.

Cô cũng không kịp phản ứng trước sự đường đột của nó, chỉ trừng mắt ngạc nhiên mà nhìn.

– Xin lỗi cô !

Tuấn cúi đầu thành khẩn, cô ngạc nhiên thêm mà hỏi

– Có chuyện gì nữa ?

– NGhĩ lại cháu thấy nãy mình.. mình… vô lại quá…

Cô còn chưa đi nghỉ, vốn đang định ngắm nghía chút nữa nên chưa thay đồ. Vẫn bộ đồ vừa rồi.

– Là chuyện gì nữa, nói đi xem nào. Ấp úng mãi vậy

– Bộ này, cái áo đó…

– Hử ?

Cô không nhìn lại mình mà nhìn thẳng vào nó, đợi nó nói hết. Tuấn chỉ vào :

– Cái dây này phải buộc lại, nếu không khẽ ngồi xuống là nó bung sang hai bên. Ban nãy…. Cô lộ ra, cháu chót nhìn mà không nhắc cô…

Giờ Hạnh mới cúi xuống. Đập vào mắt cô là một nửa đôi vú trắng muốt, cao ngất. Một nửa này thật hoàn mĩ, một vòng cung hoàn mỹ. Cô kinh hai vộ lấy tay che lại, liếc nhanh nó thấy nó cúi đầu không nhìn nữa. Cô cứ giữ như vậy nhìn chằm chằm vào nó như trách cứ. Nó thì cúi đầu không nhìn cô. Có lẽ cô đang giận.

Khuôn mặt cô đỏ bừng lên trông kiều diễm hết sức. Cô nhìn xuống nữa, khi ngồi xuống, chiếc chân váy bị kéo cao lên, chỉ còn cách chút nữa là cái nơi thầm kín cũng lộ ra. Kinh hãi qua đi, trong cô lại gợn lên nhiều làn sóng. Những kí ức về tai nạn nọ lại hiện về sống động mãnh liệt.

– Ban nãy cháu nhìn… thấy gì rồi ?

Cố bình tĩnh nhưng giọng cô không thể bình thường lại được, trong thanh âm còn có chút run rẩy làm nó tưởng cô giận.

– Không thấy gì hết, không thấy…

Tuấn vội phân bua. Nhìn cô không thấy mặt giận nó mới yên tâm. Nhẹ nhàng cô buống tay, hơi chống ra sau, miệng khẽ nở nụ cười thú vị :

– Vừa tỏ ra thành thật, giờ lại nói dối rồi. Nói vậy cô mới giận đó.

– Dạ !

Hai bên áo cô rủ xuống, theo dáng người nghiêng ra sao mà lộ ra nhiều hơn nữa. Chiếc cổ thiên nga thanh tú, vòng ngực trắng như sứ, và nửa đôi vú lại hiện ra. Lần này đôi vú được giải phóng sâu sắc hơn, nó nhìn kĩ còn thấy một phần cái quầng màu hồng nhạt nữa.

– Còn nói ! Vừa nãy thành thật nhận lỗi, giờ xem cháu kìa.

Tuấn một trận luống cuống mà xin lỗi liên tục nhưng mắt thì không nhịn được mà liếc tới liếc lui trông thật buồn cười.

– Cháu chẳng có thành ý xin lỗi nào cả. Miệng nói xin lỗi nhưng mắt lại nhìn

– Cháu… tại cô đẹp quá, cháu… cháu… không nhịn…

– Ài…. Thôi, thôi, đừng xin lỗi nữa đi. Cô cho nhìn đã một lần, sau không nhìn trộm nữa được không. Chứ miệng thì xin lỗi nhưng mắt cứ liếc trộm vậy chẳng ra sao nữa.

Tuấn mừng lắm dạ vâng liên tục. Cô túm lại, che đi cảnh xuân.

– Ra đóng cửa ngoài.

– Dạ

Rất nhanh Tuấn quay lại. Gõ cửa :

– Cháu vào được chưa ?

– Rồi.

Tuấn tiến tới ngồi sát cô hơn như muốn nhìn kĩ hơn nữa.
Loading...