Loading...

Truyện 18+ 3 người con gái tôi đụ - Full

Loading...
Truyện 18+ 3 người con gái tôi đụ - Full
Dì Ng… Gọi là dì cho vui miệng chứ dì nhỏ hơn tôi 2 tuổi. Gọi là dì vì mẹ của dì là em ruột của bà ngoại tôi, không biết đã qua cái ngưỡng 3 đời chưa nữa. Từ lâu, bà T (mẹ của dì Ng) cưới chồng chuyển lên Khu vực Tây Nguyên sống. Nên từ nhỏ, các bác biết con gái Đà Lạt, Lâm Đồng rồi đó, da trắng mà sáng. Từ nhỏ có gặp vài lần nhưng không ấn tượng, chứ cái hồi tôi thi đại học xong, biết kết quả là điểm thi cao chót vót nên bố mẹ thưởng cho chuyến đi phượt 1 mình. Không hiểu thế quái nào tôi lại chọn Đà Lạt là điểm du lịch.

Lên đó thì tôi phải ở nhà bà T thôi chứ ở nhà nghỉ thì sao đủ tiền. Nhưng lý do tôi chọn ở đây vì còn 1 mục đích khác. Dì Ng được bà T cất cử ra đón tôi ở sân bay, Nhìn Dì khác hẳn những gì trong trí nhớ của tôi. Dáng dì tuy chỉ tầm 1m6 nhưng được cái mặt dễ thương ưa nhìn, làn da trắng póc, ngực tuy có phần nhỏ (chắc cũng do dì đang ở tuổi dậy thì) khiến tôi có cảm tình ngay từ lần đầu gặp mặt. Xinh là thế mà không có người yêu mới buồn, nhưng lại cho tôi cảm giác có cơ hội nào đó.

Tôi là dân Miền Trung, dù nổi tiếng cái chịu sương chịu gió. Cứng cáp mấy thì đến chứ gặp cái khí hậu 3 mùa trong 1 ngày ở cái vùng miền núi thế này thì cũng phải đổ. Sau 2 ngày đầu đi chơi cùng gia đình bà, tôi đã ốm liệt giường, vậy là kế hoạch cho mấy ngày này phải bỏ thôi chứ biết sao được nữa.

Sau 1 ngày nằm ốm, tôi cũng khỏe hơn, nhưng vẫn chưa quen cái khí hậu lạnh ở đây.

Trưa hôm sau. Trời xui quỷ khiến kiểu gì, tôi đi xuống để đi vệ sinh thì thấy dì Ng đang tắm, nhà Dì có 1 phòng tắm duy nhất kết hợp với phòng vệ sinh thứ duy nhất che chắn là cánh cửa gỗ cũ kĩ nhưng chắc do nghĩ tôi vẫn còn chưa khỏe nên khi tắm, Dì chỉ khép hờ lại chứ không đóng hẳn, qua khe cửa, tôi đã nhìn thấy được cơ thể của dì, chỉ có thể nói là đẹp không tì vết, Dì đang xoay lưng về phía tôi nhưng tôi vẫn có thể nhìn thấy bộ nhũ hoa của dì, vẫn hồng và đầu ti thì nhỏ. Gái mới lớn đúng là khác biệt. Nhưng lúc đó tôi vẫn cố kìm nén lòng mình, thấy cái quần chip của dì, tôi lén cất đi để buổi tối có cái quay tay.


Kể từ ngày hôm đó. tôi dường như bị ám ảnh bởi cơ thể của dì, cơ thể của một cô gái mới lớn, chưa tì vết, chưa dấu vết nhục dục. Biết đó là tội lỗi, tội lỗi ngay từ trong ý nghĩ, nhưng tôi vẫn không nghĩ tới. Mỗi đêm tôi lại lôi quần chip của dì ra ngưởi và tưởng tượng ra cảnh chúng tôi ái ân, trong khi tay phải vẫn làm việc của nó.

Mấy ngày sau, do công việc nên bà T và Dượng phải đi làm. Vì vậy Dì Ng được cất cử ra dẫn tôi đi chơi mấy ngày hôm đó. Chúng tôi đi chơi nhiều nơi, từ LĐ qua ĐL, đi vườn hoa, đi thác Camli, đi thung lũng tình yêu… v…v… FA 18 năm trời, lần đầu tiên tôi có cảm giác hẹn hò là thế nào. Dù biết dì vẫn không hề biết những suy nghĩ đồi bại của tôi, nhưng tui tự mặc định như vậy. Tưởng tượng là mình đang hẹn hò, tưởng tượng là mình đã có người yêu.

Ngày thứ 6. Tôi chỉ còn ở lại đây 2 ngày nữa, tôi chỉ đi một tuần, vậy là thời gian của mình sắp hết. Bỗng cảm thấy cảm giác tiếc nuối, có lẽ do mình đã bị rung động với dì. Buổi trưa hôm đó, trong lòng tôi bỗng cảm thấy bứt rứt, vì vậy tôi đã từ chối lời mời đi xem phim với dì. Lấy lí do là người không được khỏe nên không muốn đi. Dì đẩy cửa vào, sờ trán rồi nói:
– Thấy bình thường mà?
– Nhưng R thấy không được khỏe
– Không khỏe chổ nào? Nói dì nghe coi.
– Chắc do mai phải về rồi nên thấy buồn.
– Trời ạ, vậy mà cũng buồn, chỉ là về thôi mà, chứ có phải chia tay luôn đâu.

Bỗng tôi chợt thấy trên bàn có cây viết chì, chợt nảy ra ý nghĩ.
– Dì có muốn R vẽ dì không?
– Vẽ? À phải, R thi đại học mĩ thuật phải không? Chắc vẽ đẹp lắm.
– Còn phải hỏi, nào ngồi trên ghế đi.

Tôi lấy từ trong balo tập giấy vẽ mà tôi luôn mang bên mình. Tôi vẽ dì, có lẽ đây là kỉ niệm đẹp và tôi sẽ dừng và thôi suy nghĩ về dì, tôi sẽ mang hình bóng của dì về thành phố như kỉ niệm đẹp của mình.

Dì khen tranh rất đẹp, làm tôi cũng thấy chút tự hào, rồi Dì hôn nhẹ trên má tôi 1 cái khá bất ngờ:
– Quà cho bức tranh.
Rồi dì cười, trông dì cười mới đáng yêu làm sao. Không kìm được mình, tôi đã đứng dậy ôm chầm lấy dì, ôm chặt trong vòng tay mình, ôm như thể sợ mất dì. Dì chỉ ôm lại và như vậy thôi.

Thời gian đã hết, tôi đã lên phải ra máy bay và tạm biệt dì.


Tôi về thành phố cũng được 1 tháng thì bắt đầu phải lo nghĩ đến chuyện nhập học phương xa, thời gian thấm thoát thoi đưa, năm đầu tiên trong ngưỡng cửa đại học kết thúc. Nghỉ hè, tôi dự định kiếm đường lên ĐL lần nữa, nhưng có những thứ vốn không diễn ra theo ý mình, về đến nhà là biết bao nhiêu việc phải làm, đi phụ giúp gia đình này nọ, rồi đến họ hàng cứ đè mình ra hỏi biết bao nhiêu chuyện. Mang mác là Sinh viên thì khác hẳn, ai cũng niềm nở ra mặt.

Cho đến tuần thứ 2 khi ở nhà, tôi nhận được tin là dì Ng sẽ hạ sơn du lịch. Thích nhỉ? Tôi mừng ra mặt, cảm giác sắp được gặp lại dì đã cho tôi chút phấn khởi, ít ra cũng có cái gì đó thú vị trong mấy ngày hè sắp tới.

Được ba má cất cử ra sân bay đón dì. Gặp lại dì cứ vui trong lòng, dì lần này đi cùng bà T. Từ sân bay về tới nhà, chúng tôi cứ nói chuyện rộn ràng, vui vẻ.

Sau một ngày nghỉ ngơi, tôi xin mẹ cho phép ở nhà mấy ngày để đi chơi cùng dì. (Nhà có thằng con trai mà cứ vậy, mẹ cứ chờ tôi về để phụ giúp gia đình mà giờ lại đi chơi với người khác).

Mấy ngày đầu thì cũng bình thường, đến ngày thứ 4. Mẹ và bà T định mở tiệc ở nhà, nên hai người đi chợ từ rất sớm mà mẹ tôi thì thôi rõ hơn ai hết, có đi chợ thì đi từ sớm cũng phải đến gần trưa mới về, sau khi thưởng thức đồ ăn sáng xong. Dì nói với tôi:
– Dì vừa lục cặp của R, thấy trong đó mấy tấm hình R vẽ.
– Ừ, đẹp không?
– Toàn hình khỏa thân. – dì nói tôi hơi ngượng. Dì đâu có biết, tôi toàn nhớ lại lúc dì tắm để vẽ. Nhưng đa phần không vẽ mặt nên dì không biết.
– Ai mượn xem, bài tập người ta đó – Tôi nói dối
– Thì ai nói gì đâu. Dì muốn R vẽ dì tấm nữa. Được không?
– Được chứ! Nhưng vẽ thế nào?
– Vẽ toàn thân được không? Miễn không khỏa thân là được – Dì lại cười. Tôi yêu nụ cười đó của dì.
– Dì ngồi đi. R vẽ cho.

Hôm đó, dì mặc một chiếc váy, không mặc áo ngực nên tôi có thể thấy cả núm vú tí ti của dị lộ ra. Nuốt nước bọt, tôi cố gắng tập trung vào bức vẽ, nhưng thật khó khi lúc nào mắt tôi cứ dán vào ngực của dì, nó có vẻ to hơn so với lần đầu tôi gặp. Trong đầu tôi lóe lên 1 ý tưởng. Lấy lí do tạo dáng, tôi lại gần để chỉnh lại tư thế cho dì. Tôi giả vờ bị trượt chân tôi ngã đè lên dì, tay tôi chạm vào ngực của dì, tranh thủ tôi nắn bóp một chút cho thỏa, lần đầu tiên chạm vào ngực của người con gái khác, cảm giác thật kì lạ, nhưng mắt tôi vẫn nhìn vào dì. Tôi hôn nhẹ lên đôi môi của dì, dì không phản ứng, được thể tôi hôn bạo hơn. Lúc này dì cố đẩy tôi ra nhưng tôi cứ ôm chặt lấy dì. Dì quay đầu đi chổ khác để tôi không hôn được nữa… thều thào:
– Bỏ dì ra R!

Lúc bấy giờ tôi ngừng lại, tôi cũng dần buông ra nhưng không buông hẳn, dì nói:
– Đừng làm vậy! Kì lắm.
– Dì có biết, R nhớ dì thế nào không? Từ ngày chia tay ấy, R hằn đêm mơ thấy dì, lúc nào cũng vậy. Nhớ dì mãnh liệt. R yêu dì.

Rồi tôi lại hôn dì, dì cũng chống cự một lúc rồi nằm từ từ ôm lấy tôi. Tôi biết mình đã thành công. Tôi từ từ thò tay và bên trong váy, một tay chạm vào ngực, xoa nhẹ nhẹ đầu núm vú, còn tay còn lại chạm vào quần chip của dì. Dì hơi cựa quậy, đầu lại quay chỗ khác, mắt nhắm nghiền lại. Có vẻ dì hơi mệt. Xoa một lúc tôi từ từ kéo quần chíp của dì xuống. Tôi hôn nhẹ vào chổ kín của dì. Học được từ mấy bộ phim heo mà tôi hay xem. Dì nắm lấy tóc tôi, miệng lẫm bẩm:
– Đừng mà, dừng lại đi R, Dì van R!

Có vẻ dì đã sướng lắm rồi, nên tôi buông dì ra. Từ từ cởi quần của mình, tôi hôn nhẹ lên môi dì rồi thì thào:
– R yêu dì
– Dì cũng yêu R.

Lời đáp của dì làm tôi cảm thấy mình như trên tiên. Tôi từ từ đưa của quý của mình tới thám hiểm vùng đất đầy bí ẩn.

Lần đầu của tôi công nhận rát rát, không biết có bác nào giống mình không. Rồi chúng tôi ôm chặt lấy nhau, quyện vào nhau. Thế giới xung quanh như biến mất, tầm được 10 phút thì tôi ra. Sợ dì có bầu nên tôi rút nhanh ra khỏi chổ ấy. Rồi nhìn lại thấy vết máu mới biết đây là lần đầu của dì. Tôi đã sở hữu được một người con gái còn trinh nguyên. Sau đó dì Ng khóc có vẻ tiếc nuối, làm tôi cảm thấy hối hận. Tôi ôm dì rồi an ủi.

Trong xuốt 2 tuần ở đây, cứ hở ra khi nào không có người, chúng tôi lại làm chuyện ấy. Đến lần cuối trước khi chia tay Dì đề nghị BJ cho tôi… và cảm giác rất tuyệt vời.

Đó cũng là lần cuối tôi với dì, từ hôm đó chúng tôi không có cơ hội gặp lại nhau, nghe nói dì được tuyển vào trường đại học gì đó ở Hà Nội. Tôi thì phải bục mặt ở Sài gòn làm việc, về nhà cũng ít hẳn. Sau đó tôi hay tin dì có người yêu, tôi cũng không thấy ghen tị mà lại mừng cho dì… Giờ thì Dì đã có chồng được 3 năm.

Có lẽ số của tôi dính tới họ hàng hơi nhiều, mọi người chắc nhớ bà ngoại tôi và bà T là chị em ruột chứ. Bà ngoại tôi có 3 người em gái và 1 người anh trai, và bà T là em út trong số các anh chị em.
Còn đây là 1 người em khác của bà ngoại… Người em gái thứ 2 (tức hơn bà T) Bà ấy mất từ lâu, nhưng gia đình cũng đông con, và bà có cô cháu gái tức em họ của tôi, em ấy thua tôi hơi bị nhiều tuổi.

Sau khi ra trường được vài năm, tôi may mắn kiếm được công việc tại 1 công ty chuyên về đồ họa quảng cáo ở Sài Gòn, tôi quyết định chọn thành phố này lập nghiệp (Vì quê của tôi thì nghề này không được quan tâm lắm, miền nước lũ ấy mà). Được 2 năm thì đến lượt cô em họ tôi đi thi đại học, đây là vấn đề của tôi. Cũng vài năm rồi giờ mới gặp lại cô bé, có thể thấy cô bé đã thành thiếu nữ, ngực ra ngực, eo ra eo, dáng hơi mập một chút nhưng lại vẫn ra dáng thiếu nữ. Thật lòng mà nói, tôi lại thích mấy cô nàng có da có thịt một chút chứ mấy cô ốm ốm thì chán chết. Nó đăng kí thi ở một trường ở miền nam này, nên được Dì Cậu gởi gắm.

Con bé nói thật chứ càng lớn càng xinh, dù không bằng dì Ng, vì con bé cũng thuộc dạng lam lũ chịu thương chịu khó nên da có phần không được đẹp như của dì Ng.

Nhà của tôi thời gian này cũng là phòng trọ. 1 triệu rưỡi 1 tháng, mới đi làm 2 năm nên cũng đành vậy, ráng thêm 2 năm nữa có đủ tiền mua cái nhà đàng hoàng ở. Cái phong trọ thì ở một mình thoải mái, chứ thêm đứa con gái trong phòng thể nào cũng có chuyện. Dù là 2 anh em, mình cũng xem nó như em nhưng đâu thể kìm lòng được. Tôi phải đi mua thêm 1 bộ gối chiếu mùng, để tôi ngủ chứ cái giường thì nhường nó.

2 ngày đầu tiên, cô em họ vẫn chỉ tập trung vào ôn bài. Ôn gì chỉ thấy ngồi đọc đọc chứ chẳng thấy lấy giấy bút ra làm gì cả. Kệ nó, tôi cứ chú ý vào công việc của tôi. Đến ngày thứ 3, nó bắt đầu ăn mặc hở hang hơn, có lẽ quen tôi rồi nên chỉ mặc cái áo mỏng tanh. Đến nổi tôi có thấy bầu ngực của nó. Con gái lam lũ thì khác với mấy cô tiểu thư, cơ thể có phần săn chắc hơn, ngực cũng căng tròn hơn, nhìn thích hơn.

Ngày thứ 4 cũng là ngày em nó thi đại học, cũng may trúng thứ 7 – chủ nhật nên mình có thể đưa đón em nó được. Thi xong thấy mặt cũng hớn hở ra mặt, có vẻ là làm bài cũng tốt, thôi thì cũng mừng.

Hỏi nó làm bài thế nào?
– Tốt anh ạ. em làm xong sớm lắm
– Theo kinh nghiệm thi đại học của anh thì đứa nào ra sớm, đứa đó tạch (Đúng là sau này em ấy rớt thật, mình cảm thấy có lỗi vì lỡ nói đùa kiểu đó)
Tôi rủ em ấy đi ăn coi như cho em ấy giải tỏa căng thẳng đầu óc.

Tôi cũng gọi điện về cho Cậu, xin cho em ấy ở lại đây mấy ngày để tôi dẫn em ấy đi chơi cho biết Sài Gòn thế nào.

Tối hôm đó, tôi dẫn em ấy đi ăn ở 1 quán cơm gà trong thành phố, chơi sang 1 bữa ra trò, em ấy đòi uống bia, tôi thì không đồng ý nhưng em ấy nói: Ở nhà cũng uống bia mấy lần rồi, ba không biết.

Xin mãi thì tôi cũng đồng ý, vậy mà uống được 1 ly là bắt đầu nói nhảm. Thật tình. Cuối cùng cũng phải đem nó về nhà, mà nặng chết đi được, người khác nhìn cứ tưởng mình chuốc say em nó thì khổ. Về tới nhà cũng tầm 9h, ở thành phố quê tôi khác lắm. Tầm 9h là thấy thành phố tối thui rồi, ai cũng bắt đầu đi ngủ. Chứ ở SG thì sáng cả đêm.

Về đến nhà khó khăn lắm mới lôi em ấy lên giường, định đi tắm rồi đi ngủ thì bất chợt em ấy nôn hết lên người tôi. Ôi khi thật, hôi không chịu được, đành phải thay bộ chiếu gối của tôi cho em ấy nằm. Sau khi tắm táp dọn dẹp… sau đó giúp em ấy cởi áo ngoài ra (mục đích trong sáng nhé).

Lấy khăn lạnh để lau người cho em ấy. Nhưng mắt tôi cứ chăm chăm nhìn vào ngực của em, nó thật đẹp, bộ ngực ấy đã kiểm soát đôi mắt của tôi. Đánh bạo. tôi lật chiếc yếm của em ấy lên. Bộ ngực căng tròn được giải thoát càng vươn lên đầy khiêu khích. Tôi liếm nhẹ bộ ngực ấy, không kìm được mình nữa, tôi đánh bạo xoa bộ ngực của em ấy. Con bé cứ rên ư ử càng làm tôi kích thích, tôi kéo khóa quần và từ từ cởi nốt quần của em ấy, rồi đến quần lót. Tay tôi như không còn là của tôi nữa, nó cứ xoa xoa vùng tam giác ấy, rồi xoa hột le. Em ấy rên nhè nhẹ và gọi tên tôi khiến tôi giật mình. Nhìn lại thì thấy em ấy vẫn ngủ, không lẽ em ấy giả vờ. Mặc kệ, tôi giải phóng cho thằng bé và làm công việc của nó thám hiểm vùng rừng rậm (em họ tôi nhiều lông hơn dì Ng) khá là khó khăn do em ấy vẫn còn khá khít. Sợ em ấy còn trinh nên tôi không dám làm mạnh bạo, cứ nhẹ nhẹ mà tiến.

Khi vừa đưa hết lút cán, em ấy có kêu 1 tiếng khá rõ, em ấy thấy đau nên mở mắt ra. Chưa biết việc gì thì tôi liền chộp lấy hôn lấy hôn để. em ấy vội đẩy tôi ra nhưng do uống bia và còn say nên đâu có đủ sức. được một lúc thì tôi bắt đầu di chuyển của quý của mình, em đành nằm im chịu trận. Dù tôi cũng say nhưng cũng đủ tỉnh táo để điều hòa tránh cho thằng bé xuất trận sớm. Tầm 20 – 30 phút gì đó không rõ, tôi không chịu nỗi nữa cảm giác em ấy đã ra đến 2 lần thì tôi mới ra, do quá máu nên tôi ra thẳng bên trong của em. Xong tôi cứ thể mà ngủ.

Sáng hôm sau dạy thì thấy em ấy đang nằm cạnh tôi mà khóc, khi tôi định an ủi thì em đẩy tôi ra:
– Anh khốn nạn lắm.
– Anh xin lỗi, tại anh say quá

Tôi cố ôm em nhưng em không chịu, tay tôi vô tình chạm ngực em, được đà tôi chộp mấy mà bóp. Em cố đẩy tôi ra nhưng tôi nhanh hơn. Lần này thì tỉnh rồi nên em cũng mạnh thật, đúng chất con gái vùng quê. Tôi cố gắng ôm lấy em rồi nói:
– Anh xin lỗi, anh sẽ bù đắp cho em.

Nói vậy cô bé không giằng co nữa mà nằm khóc, tôi cũng thương nhưng con thú trong tôi mãnh liệt hơn. Tôi cứ thế mà xoa, bóp, hôn. Em cũng không chống cự nữa. Bỗng cảm thấy tội lỗi sao ấy, nhưng tôi không kìm chế được nữa. Làm thêm shot nữa. Tôi đưa thuốc cho em uống.

Ngày hôm đó tôi đi làm, tôi cho em ít tiền để đi chơi và mua sắm, lúc đi làm về vẫn thấy em ấy ở nhà và nấu ăn. Em nói:
– Thực ra, em thích anh lâu rồi. Nhưng vì là anh em họ nên em ngại không dám nói. Em chỉ hơi thất vọng vì anh có những hành động như vậy, nhưng em không tiếc khi anh là người đầu tiên của em.

Nghe vậy tôi cảm thấy vui hơn. Từ lúc đó đến khi em ấy về, ngày nào chúng tôi cũng quan hệ với nhau, có khi xin nghỉ ốm ở công ty để cả ngày ái ân cùng em. Tiếc là giờ em ấy đã rớt đại học nên phải học một trường cao đẳng ở quê. Mỗi dịp tết đến, tôi có cơ hội về quê lại gặp em, lì xì cho em và thình thoảng lại làm chuyện đó. Cho đến khi tôi có người yêu, em ấy cũng nói không muốn làm ảnh hưởng đến hạnh phúc của tôi nên không muốn làm chuyện đó nữa.

Thật lòng thì tôi cảm thấy thương và tội cho em nhiều lắm.

Tầm 30 tuổi đầu mà ngoài bé em họ với dì Ng thì tôi chưa có cái mối tình vắt vai nào… kể cũng buồn. Nhưng tôi thuộc típ người ưa công việc. Ừ thì thỉnh thoảng tôi cũng có chơi gái, mấy cô gái mà mấy đàn anh trong công ty giới thiệu cho, có khi là mấy cô nàng trong công ty thỉnh thoảng chúng tôi cũng có những mối tình vụng trộm nhưng không đến đâu, nhưng thật sự tôi không có tình cảm với ai. Không có bất cứ ai đủ khả năng chiếm trọn tình cảm của tôi như dì Ng đã làm.
Cho đến 1 ngày, ở cái ngưỡng vài ngày nữa tôi phải bước qua tuổi 30. Tôi đã gặp lại 1 người bạn hồi cấp 2, ngay tại cái vùng đất xa quê này, ngay tại cái đất Sài thành này. Cô ấy là Th… là cô bạn dễ thương tuy không phải là xinh nhất lớp nhưng với tôi cô ấy có 1 chút gì đó khiến tôi thích cô nàng này hơn cô lớp trưởng hoa khôi.

Tính của Th khá hiền lành, là mẫu cô gái Việt Nam đúng nghĩa. Chăm chỉ, chất phác. Chúng tôi dễ có khi hơn chục năm chưa gặp lại ấy chứ, cô ấy vẫn vậy, vẫn cô gái hiền lành đó, Th không hề bị cái bộn bề, hào nhoáng của Sài Gòn tiêm nhiễm. Tôi ở Thành phố này ngót cũng 10 năm rồi, chứng kiến không biết bao nhiêu cô gái đã gục ngã tại đây, biến chất cũng tại thành phố này.

Tình cờ gặp lại nhau trong 1 quán cafe sau khi nói chuyện với khách hàng về mẫu quảng cáo mới. Khi vừa ra khỏi quán cafe thì bắt gặp cô ấy đang vừa đi ra khỏi cửa hàng tiện lợi bên cạnh. Ban đầu còn ngờ ngợ, sau khi đánh liều gọi tên thì đúng thật.

Vừa uống cafe xong lại vào nữa, sau khi nói chuyện thì biết, cô ấy là giáo viên tại 1 trường THPT ở thành phố này, cô ấy cũng có người yêu nhưng chia tay cũng được vài năm. Dù hiền lành nhưng Th là mẫu cô gái tự lập, không thích dựa dẫm, nếu có cơ hội tôi cũng muốn có 1 cô vợ như thế này.

Sau ngày hôm đó, chúng tôi thỉnh thoảng nc với nhau qua điện thoại, cũng đôi ba lần cafe.

Càng nói chuyện tôi càng thấy đươc nhiều điều mà tôi đã bỏ sót ở cô gái này. Tôi thật sự bất ngờ bởi những câu chuyện của cô ấy, một cô gái đầy thú vị, và Th đã mang lại cho tôi cảm giác mà tôi đã mất từ lâu, và càng ngày tôi càng để ý đến cô ấy hơn.

Mấy lần cô ấy mời tôi qua nhà ăn cơm, nhà cô ấy có cô ấy sống cùng 1 bà giúp việc. Thình thoảng thấy cô ấy ăn mặc hở hang làm tôi cũng hơi bối rối như chàng trai tân.

Chúng tôi qua lại tầm được nửa năm. Tôi quyết định sẽ ngỏ lời yêu với cô ấy. Tôi chỉ mời cô ấy đi ăn, rồi tặng cô ấy bó hoa, loại hoa ly mà cô ấy yêu thích, ban đầu cô ấy bỡ ngỡ và từ chối, nhưng tôi cũng kiên nhẫn theo đuổi tầm được 1 tháng thì cô ấy nói:
– Em nói trước, em không phải người mà anh vẫn nghĩ đâu, yêu em khổ lắm đó
– Khổ mà yêu được em thì anh đồng ý – Tôi nói đùa, và cô ấy gật đầu.

Cuối cùng sau 30 năm FA. tôi đã có người yêu, đã có bến đỗ cho riêng mình.

Vậy là tôi chính thức thoát nhãn F.A. Nhưng dù là người yêu của nhau thì TH vẫn rất kiên kị việc quan hệ. Dù thỉnh thoảng ở cạnh nhau, chúng tôi cũng có những cử chỉ rất tỉnh cảm, tôi cũng cố gắng kích thích cô ấy bằng việc xoa nhủ hoa và mu, nhưng cứ khi nào gần tới đỉnh thì cô ấy lại đẩy tôi ra và muốn tôi dừng lại. Trông khó khăn nhỉ? Không lẽ cô ấy bị lãnh cảm.

Chuyện của chúng tôi được một năm, vì tôi đã yêu Th thật lòng nên cũng tôn trọng cô ấy, nếu Th không thích thì tôi sẽ không tiến tới. Cho đến một hôm, vì anh Trưởng phòng của tôi được đề bạc lên làm chức vụ cao hơn, trong phòng thì anh ấy rất quý tôi nên anh ấy đã đề bạc tôi thay vị trí của anh ấy, vui mừng vì được lên lon, tôi cùng đồng nghiệp ăn mừng đến tận khuya. Khi về nhà thì cô ấy đã ở nhà tôi tự lúc nào, cô ấy đã mở sẵn tiệc để mừng tôi nhưng vì không báo trước nên tôi không hề hay biết, dù vậy tôi vẫn nâng ly uống mừng cùng Th. Tôi cũng đã ngà ngà say nên Th không cho tôi uống nhiều. cô ấy pha cho tôi ly trà nóng để uống. Sau khi cơn say dần đi qua. cô ấy nói:
– Tối nay, em muốn trở thành người phụ nữ của anh.
Dù hơi say nhưng câu nói của cô ấy tôi không bỏ sót 1 từ
– Thật ư?
– Thật, trước đây em luôn từ chối vì sợ rằng anh chỉ lợi dụng em chứ không thật lòng yêu thương em. Em muốn chúng ta chắc chắn về tình cảm đã.

Tôi ôm em và hôn nồng nhiệt, em cũng đáp trả bằng việc dùng lưỡi của cô ấy quyện vào chiếc lưỡi háu ăn của tôi. Tôi từ từ cởi bộ đồ của mình, bế em lên giường, từ từ cởi chiếc váy của cô ấy ra, để lộ thân hình bốc lửa, dù đã hơn 30 tuổi nhưng Th vẫn sở hữu thân hình đẹp và săn chắc. Tôi từ từ xoa bóp, liếm mút bộ nhũ hoa khêu gợi trong khi đôi bàn tay của tôi cởi chiếc quần lót của cô ấy ra, để lộ bộ tam giác rậm rạp, giờ thì cô ấy không còn mảnh vãi che thân.

Tôi từ từ tiến xuống hôn vùng kín, chiếc lưỡi tham lam của tôi đưa vào trong vùng ấy. Th rên ư ử làm tôi càng kích thích. Lát sau không chịu nổi nữa, tôi đành cởi quần của mình ra, thằng em được giải phóng đưa lên 1 cách hùng dũng. Rồi tôi cho thằng bé thám hiểm vùng kín, vùng đất mà tôi thèm khát bấy lâu. Tôi cũng đoán rằng cô ấy không còn trong trắng, nhưng âm đạo của Th như bóp chặt lấy thằng nhỏ của tôi… khít và bót không khác gì con gái còn trinh. Tôi từ từ nhấp 1 cách nhịp nhàng… tiếng rên của Th hòa cùng tiếng giao hoan khiến tôi bùng nổ. Tối đó vì quá hăng nên tôi ra đến ba lần, lần nào cũng vào trong.

Buổi sáng hôm sau. Tôi tỉnh dậy thấy Th vẫn ngủ trong vòng tay tôi… cô ấy uể oải ngáp dài nhìn tôi âu yếm:
– Anh không giận em chứ?
– Giận?
– Thì em không còn trong trắng.
– Ngốc, anh yêu em, yêu con người, yêu tính cách của em chứ không phải yêu sự trong trắng của em. Ai cũng từng phạm sai lầm cả, chỉ cần em mãi yêu anh và không lừa dối anh là được.

Nói rồi cô ấy ôm tôi:
– Em sợ lắm, em sợ anh cũng biến mất như người cũ của em.
– Đừng lo anh không rời xa em đâu – nói rồi tôi hôn lên mái tóc của em.

Dù chúng tôi đã quan hệ với nhau, nhưng Th vẫn rất kiên kị việc đó, chúng tôi không có nhiều dịp quan hệ với nhau, chỉ có hôm valentine, rồi noel… rồi đến hôm tôi kiếm đủ tiền để mua 1 căn hộ chung cư sang trọng… chúng tôi đã ái ân cả ngày hôm đó để mừng tân gia ngay tại căn hộ mới của mình.

Cách đây mấy năm, nhân dịp nghỉ lễ 2/9, tôi đã rủ Th đi chơi Vũng Tàu, tại đây tôi đã cầu hôn và được sự gật đầu của Th, bố mẹ tôi cũng thích Th và muốn tôi cưới cô ấy. Lễ cưới của chúng tôi sẽ bắt đầu vào cuối tháng 12 cùng năm, được tổ chức tại quê nhà. (hết)
Loading...