Loading...

"Truyện 18+" Loạn luân Mùa hoa anh đào

Loading...
Truyện 18+ Loạn luân Mùa hoa anh đào
Một buổi sáng mùa xuân trên xứ sở mặt trời mọc, khắp nơi tràn ngợp sắc hoa anh đào, xa xa hai dáng người đang đi bộ trên con đường còn phủ một lớp tuyết mỏng chưa tan. Đó là hai mẹ con người Việt mới từ sân bay trở về nhà.

Nó một thằng con trai sau tốt nghiệp 12 gia đình nhờ người quen đưa sang nhật lao động, làm hơn 6 tháng trời nơi xứ người nó đã trả gần hết số tiền vay để được đi Nhật. Hôm nay nó đón mẹ nó sang gọi là đi du lịch cho biết đó biết đây và nếu tìm được việc phù hợp thì 2 mẹ con sẽ làm vài năm bên này kiếm một số vốn về làm ăn nơi quê nhà, nơi bố và e gái nó còn học cấp 2 đang chờ.

Mẹ có lạnh lắm không, giờ là mùa xuân bên này nhưng trời còn lạnh hơn mùa đông xứ mình, nó choàng thêm chiếc khăn quanh cổ cho mẹ vừa hỏi.
Uhm mẹ lạnh quá, sắp tới chưa con.

Dạ cũng gần đến rồi, rẽ vào 1 con hẻm nhỏ nữa là đến thôi.

Cánh cửa vừa đóng, nó bật bếp sưởi và pha cho mẹ nó 1 cốc cacao nóng.
Mẹ uống đi này, mẹ cởi bớt áo khoác ra cho thoải mái, để đồ đạc con cất cho
Mẹ xin, cảm ơn con.

Hôm qua nó đã dọn dẹp phòng lại, tấm nệm lớn, 2 mẹ con ngủ chung cũng vừa, phòng nó nói chật cũng không đúng, nhưng để trải 2 tấm nệm thì không còn chỗ.
2 ngày nó dẫn mẹ nó đi vài nơi thăm quan, ăn uống…mua vài thứ đồ dùng còn thiếu.
Hôm nay mẹ con mình đi tắm suối nhé.

Trời lạnh thế này tắm suối sao được con, hôm qua tắm trong phòng tắm có máy nước nóng mẹ còn rét run đây này.

Nó cười bảo, mẹ không nghe ở Nhật có suối nước nóng sao.
Mẹ nó cười, à mẹ quên. Nhưng mẹ có mang theo đồ tắm đâu.
Không sao đâu mẹ.

Buối sáng sau khi đi vòng một khu chợ, rẽ vào hàng ăn 2 bát mì ăn trưa thì cũng quá 2h chiều, 2 mẹ con đến suối tắm.

Xấu hổ quá con ơi, mẹ chưa mặc thế này bao giờ! Nó cũng ngạc nhiên không kém, vì đây cũng là lần đầu nó đi tắm suối, trước đây nó chỉ lo làm kiếm tiền, ngạc nhiên không phải vì cách mặc quấn khăn tắm quanh người của mẹ, cái đó nó thấy mấy cô gái trên phim nhiều rồi, từ nhà tắm bước ra cô nào chả thế. Nó ngạc nhiên vì người mặc là mẹ nó, ở nhà có bao giờ nó thấy mẹ nó thế đâu, dù là hở vai thôi. Giờ mẹ nó chỉ độc một cái khăn quấn quanh người để lộ 2 bờ vai thon, ngực thì không hở nửa như mấy cô gái trên phim mà mẹ nó mắc cỡ che kín, nhưng chính vì vậy mà phần dưới 2 cặp đùi của mẹ nó lộ ra trắng muốt.
Mẹ nó mới 42 thôi mà, nhà nó không khá giả nhưng cũng không khó khăn lắm, có một tiệm tạp hóa, nước ngọt, nên ở vùng quê mẹ nó không phải chân lấm tay bùn, có mảnh vườn thì bố nó làm hết rồi.

Nó cười rồi 2 mẹ con xuống một cái hồ nhỏ gần đó, hồ này có 5 người 2 trai 3 gái 2 đang ngồi dựa ra sau thư giãn hoặc kỳ lưng cho nhau rất tình tứ.

Nhưng mẹ nó đứng chôn chân mắt không chớp vài giây rồi đỏ mặt quay đi chỗ khác.
Sao họ không mặc gì thế hả con, thế mà không ngại lại còn tắm chung à.

Nó thì cũng ngạc nhiên nhưng ở đây lâu cũng biết văn hóa này của người nhật.
Không sao đâu, họ không để ý gì đâu, văn hóa họ là vậy, hình như con cũng kể mẹ nghe rồi còn gì.

Nhưng mẹ với con cũng tắm chung thế thì không được đâu, ngại chết.
Nó cũng ngại có kém gì mẹ đâu.

Hay mẹ tắm hồ này, con qua bên kia khi nào xong mẹ qua đó gọi con.
Mẹ nó đắn đo rồi nói, một mình mẹ ở đây sợ lắm.
Nó cũng thấy không yên tâm.

Thôi mẹ con mình tắm ở đây cũng được, con xuống trước đi.
Nó đi xuống cởi bỏ cái khăn rồi đứng một chỗ đợi mẹ xuống.
Sau vài phút đắn đo mẹ nó cũng bước xuống.

Con quay ra đằng kia đi, nó cũng mắc cỡ quay ra đặt 2 tay lên thành tảng đá nhìn ra xa, mẹ nó thì cảm giác ấm áp và thích thú sau khi đắm mình vào dòng nước ấm.

Sau khoảng vài phút tận hưởng sự ấm áp, khi ngoài kia hơi lạnh vẫn bao trùm mẹ nó nhận ra sự kỳ cục khác biệt của bản thân. Xung quanh mọi người không ai mặc gì, kể cả đứa con của mình, mỗi mình mẹ nó quấn chiếc khăn trắng mà nếu nãy giờ không dùng tay giữ chặt thì nó cũng bung tuột ra từ hồi nào.

Nó thì đang nhắm mắt lim dim như đang thư giãn. Mím môi e lệ mẹ nó đành tháo khăn để trên thềm, 2 tay che bầu ngực không dám nhìn xung quanh, sợ rằng chỉ liếc qua thôi là sợ những ánh mắt từ những người lạ không quen này.

15 phút trôi qua cũng có vài ánh nhìn nhưng không phải soi mói thân hình của mẹ nó, chỉ là họ thấy sự lạ của mẹ nó lúc nãy mà thôi, nhưng chỉ phút chốc chả ai quan tâm cả, họ chỉ mỉm cười rồi quay đi.

Nó từ nãy giờ nói là nhắm mắt làm ngơ thì ai mà tin, nó cũng ngại khi tắm chung với mẹ nơi này, nhưng sự ngại đó nhanh chóng bị trí tò mò, một điều gì đó rất kích thích thôi thúc nó phải quay đầu nhìn về phía mẹ nó.

Nó rón rén như tên trộm rình con gái tắm sông, mà ở đây là mẹ nó. Dưới làn nước sủi bọt trên mặt là là hơi nóng như màn sương che phủ, nó thấy thân hình mẹ nó mờ ảo như trong tranh. Dưới làn nước ấy lần đầu tiên nó thấy bầu ngực của mẹ, nói lần đầu cũng không đúng, nhưng khi còn nhỏ nó có được nhìn thì cũng chả nhớ gì cả, dù sau này có nhiều lần khi mẹ nó sinh em gái cho em bú trước mặt nó nhưng thủa ấy nó chẳng quan tâm làm gì.

Mẹ nó chắc cũng biết nó nhìn nén sang bên này, đỏ mặt quay lưng lại ngược hướng với nó. Nó nuốt nước bọt thầm tiếc rẻ, từ trước đến giờ nó cũng chưa bao giờ có suy nghĩ về mẹ nó mà có hơi hướng dục vọng bao giờ, nó luôn tôn trọng mẹ. Dù là có đọc truyện sex nó cũng ít khi nào đọc thể loại đó.

Nữa tiếng kể từ khi xuống hồ, nói đúng là vùng nước được cải tạo giống hồ bơi mini mà có dòng suối nóng chảy qua, nó thấy đã đến lúc về chuẩn bị bữa cơm chiều.
Mình về thôi mẹ, tắm lâu không tốt mẹ thích không.

Cảm ơn con, mẹ rất thích, đúng là ở nhật thư giãn nơi yên tĩnh này làm mẹ rất thoải mái, ở việt nam mẹ còn chẳng bao giờ đi tắm hồ bơi, xô bồ toàn người trẻ, tắm sông thì từ lúc 10 tuổi mẹ đã không còn tắm rồi.

Nó bước đến bên mẹ, phủ chiếc khăn lên người cho mẹ nó, vô tình thân hình nó chạm vào người mẹ. Một cảm giác rất lạ rất đê mê xâm chiếm nó, ngực nó chạm vào lưng mẹ, phần dưới cái đấy của nó chạm nhẹ vào mông mẹ nó.

Thoáng chút bối rối, nó bước lên thềm định đi trước, nhưng đi sao được đây bên dưới nó làm sao yên được khi vừa nãy một cái chạm nhẹ thôi đã làm cho thằng bé ngóc đầu dậy không chịu nằm yên. Thực ra lúc nhìn nén mẹ lúc nãy nó đã lên mấy lần.

Mẹ nó chắc cũng cảm nhận được sự va chạm khi nãy, 2 má đỏ bừng, nó vừa buông ra mẹ liền lấy khắn quấn quanh người, bước lên thềm.

– Sao chưa lên đi con, nhanh không cm lạnh đấy.

– À mẹ đi trước đi con lên ngay thôi.

Mẹ nó chợt hiểu vấn đề, kinh nghiệm của phụ nữ bà thiếu hiểu điều gì xảy ra với thằng con mà mình yêu quý từ thủa bé. Bà lặng lẽ bước đi không biết đang nghĩ gì trong đầu. Mắc cỡ, áy láy hay kích thích giống nó đây, nó tự hỏi nhưng không biết câu trả lời.

Vừa bước ra từ phòng thay đồ, 2 mẹ con chuẩn bị ra về thì một giọng nói nhẹ nhàng thanh thoát gọi nó bằng tiếng nhật.

– Xin lỗi anh chị có thể dừng lại một chút không.

Nó quay lại nhìn một cô gái đẹp cao hơn nó dù nó cũng không phải thấp 1m76 nhưng so với người nhật thì đó là thấp. Tuổi chắc khoảng 30-32 nhìn rất trẻ. Khuôn mặt quen quen, hình như lúc nãy có tắm chung.

– Vâng có việc gì thưa cô, nó trả lời.

– Xin lỗi đã làm phiền, anh với chị đây là 2 chị em phải không ạ.

Nó nhìn mẹ nó và 2 mẹ con mỉm cười, mẹ nó cũng hiểu câu hỏi ấy, hồi còn ở nhà tại việt nam nó học tiếng nhật mẹ và e gái nó cũng bập bẹ học theo, trước khi qua đây mẹ nó còn học thêm khóa cấp tốc vì xác định đi làm cùng nó.

– Không thưa cô đây là mẹ tôi, chúng tôi là người việt đi du lịch.

– Oh tôi rất xin lỗi, nhìn mẹ cậu trẻ quá, nhưng tôi lại rất vui khi biết điều đó. Tôi là mc một chương trình trò chơi, cũng mới tổ chức thôi hiện đang thiếu 1 cặp chơi, nếu 2 người có hứng thú thì xin mời tham gia nhé, chương trình này chỉ dành cho những cặp mẹ con mà thôi. Sắp tới sẽ tạo sân chơi cho những cặp là anh chị em nữa.

Mẹ và nó khá bất ngờ trước lời đề nghị, nhưng cũng cầm tờ giấy giới thiệu kèm số điện thoại mà cô gái xin để liên hệ sau này.

-Chào tạm biệt cô và cậu nhé, nếu đồng ý cậu có thể liên hệ với tôi bất kỳ lúc nào.

Về nhà cũng hơn 4h chiều, mẹ nó chuẩn bị cơm nước, nó cũng không có việc gì làm, nên đứng bên cạnh phụ mẹ nó nhặt rau.

– Hôm nay mình ăn gì hả mẹ.

– Con nhặt hết đống rau nhé, trời lạnh mẹ tính lấu lẩu cá. Mấy hôm ăn uống bên ngoài toàn thịt với hải sản, ở nhà quen bữa cơm canh rau, thiếu rau mẹ ăn không thấy ngon.

Nó sung sướng vui vẻ làm công việc được rao, trước ở một mình, nó làm gói mì cũng xong, còn nấu nướng nó chỉ làm qua loa ít khi được ăn một bữa cơm nóng sốt, lại có người thân gia đình thế này. Đối với nó lúc này thì không gì sướng bằng.

Bữa cơm đầm ấm diễn ra nếu có đủ bố và em gái nó là thành một gia đình hạnh phúc.

– Mẹ con mình làm ly rượu cho ấm bụng nhé, hôm nay được mẹ nấu cho ăn ngon thế này, con chỉ ước ngày nào cũng được thế này. Mẹ nó mỉm cười gật đầu.

– uh thế cho mẹ một ly.

Nói là 1 ly nhưng đang vui 2 mẹ con uống gần hết nửa chai rượu, chủ yếu là nó còn mẹ nó khoảng 4 ly thôi đã thấy hơi say rồi.

Cơm nước xong cũng 6h chiều, trời lạnh hơn, bên này nó hay làm buổi tối, nên cũng không sắm tv hay radio làm gì, mà có cũng toàn tiếng nhật nó cũng không hứng thú.

Chợt nhớ đến chuyện hồi chiều, mẹ nó mở trong túi xách lấy tờ giấy.

-Mẹ mở ra xem đi mình đang trong kỳ nghỉ cũng rảnh nếu hay thì tham gia.

– Uh Để mẹ xem.

Nó bên cạnh cũng tò mò xem cô gái kia mời nó tham gia trò gì, vừa lật ra tờ giấy 2 mẹ con nó thấy hình kiểu tranh vẽ ảnh 1 cậu con trai đứng kế là người mẹ đang dựa đầu vào nhau rất tình cảm, phía dưới ghi tiêu đề Game X Mom and Son. Cuối cùng là phần thưởng trị giá 25,000 USD làm mẹ con nó choáng váng với số tiền vừa đọc được, mẹ nó thốt lên.

– Trời cái gì mà 25,000 USD, hơn nửa tỷ đồng bên mình con ơi, họ tổ chức cái gì mà thưởng cao thế hả con.

– Con cũng không rõ nữa, nhưng số tiền lớn thế cũng khó lấy với lại người tham gia chắc cũng nhiều lắm.

– Uhm mẹ cũng nghĩ thế, ở việt nam cái trò ai là triệu phú ấy hơn một trăm triệu mà mấy năm nghe nói chỉ có 1 người lấy được.

– Thế mẹ nghĩ chúng ta nên tham gia không ạ.

– Mẹ cũng chưa biết nữa, nhưng mà mình cũng đâu mất gì đâu đúng không con.

– Cũng không sao, mình tham gia biết đâu được lại thắng, không lớn thì nhỏ.

– Vậy con liên hệ với cô gái ấy đi.

– Dạ vâng, à nhưng mà tối rồi có gì sáng mai con sẽ gọi cho cô ấy.

– Uhm, thế cũng được, thôi mẹ cũng mệt rồi, đi ngủ thôi con.

Mẹ nó trải nệm và chăn và đã nằm xuống, co ro chùm kín người vì hơi lạnh khi đêm xuống. Nó giơ tay chuẩn bị tắt đèn sáng và mở đèn ngủ thì điện thoại reo. Ai lại gọi giờ này nhỉ, ở bên này cũng ít người có số của nó, nó đoán chắc ông chủ gọi. Cầm điện thoại thì là một số máy lạ.

– Alo tôi nghe, ai vậy ạ.

– Chào anh, tôi là người hồi chiều đã gặp 2 mẹ con anh ở suối nước nóng đây, xin lỗi có phiền anh vào giờ này không ạ.

– À chào cô, không sao tôi cũng định gọi cho cô vào sáng mai, không ngờ cô lại gọi.

– Vậy mẹ con anh chắc đã đồng ý tham gia chương trình đúng không ạ.

– Vâng, nhưng cô cho hỏi số tiền ghi trên giấy lúc nãy có thật không vậy, tôi đọc mà không dám tin.

– Cô gái cười nhẹ, đương nhiên là thật, mà chúng tôi đã có 3 cặp chơi, chỉ còn thiếu 1 cặp, anh đồng ý nữa vậy là đã đủ người tham gia.

– Chỉ có 4 cặp thôi á, tôi tưởng có nhiều người chơi lắm chứ.

– Không nhiều đâu ạ, giới hạn chỉ có 4 cặp thôi, ngày mai anh và mẹ cứ đến địa điểm ghi trên giấy tôi đã đưa vào lúc 4h chiều nhé.

– Vâng nhất định chúng tôi sẽ đến, cảm ơn cô.

Nó báo cho mẹ nó biết đã được tham gia, mẹ nó cũng mừng vì chỉ có 8 người thôi, cơ hội có một số tiền lớn làm bà chợt vui khôn tả.

Bình thường nếu như hôm qua, 2 mẹ con đã ngủ thẳng một giấc đến sáng rồi, nhưng hôm nay sao khó ngủ lạ. Mẹ nó cũng chằn chọc nói chuyện với nó một hồi, nhưng biết đã khuyê lên im lặng cho nó ngủ. Nó phần vì trò chơi ngày mai, nhưng phần lớn là từ buổi chiều tắm suối hôm nay, hình ảnh mẹ nó với bầu ngực bồng bềnh trong nước cứ hiện lên trong đầu.

Cái cảm giác thằng nhỏ của nó chạm vào bờ mông của mẹ dưới làn nước như vẫn còn nguyên, bất chợt nó đưa tay xuống bình thường nó sẽ làm cho sướng rồi ngủ, nhưng bây giờ có mẹ nó nằm sát bên nó không dám. Thôi ngày mai còn đi chơi, số tiền quá lớn chứ ít ỏi gì, để dành sức cho ngày mai vậy.

Gần 4h chiều hôm sau mẹ con nó đã đến nơi hẹn, một nhà hàng nhật khá lớn. Cô gái hôm qua niềm nở chào đón 2 mẹ còn rồi dẫn cả 2 vào một bàn tiệc đã được dọn sẵn, chỉ còn đợi mang thức ăn ra.

– Rất vui vì cô và anh đã tới mọi người ở đây cũng đủ cả rồi tôi xin giới thiếu luôn, tôi là hướng dẫn viên của các bạn. Ở đây đều là những cặp mẹ con đã đồng ý tham gia trò chơi của chung tôi tổ chức, nhằm mục đích giải trí vui vẻ và làm tăng sự gắn kết tình cảm của tình mẫu tử, các bạn có thể làm quen với nhau và chúng ta chuẩn bị dùng bữa tối do chúng tôi mời trước khi cuộc chơi diễn ra vào tối nay.

Mọi người vui vẻ vỗ tay chúc mừng, thức ăn bắt đầu được dọn ra, và buổi tiệc bắt đầu. Nó nhìn xung quanh, có 6 người, 1 cặp có lẽ người nhật bản gốc, 1 cặp hình như là trung quốc hay singapore, nhưng lạ nhất là cặp thứ 3 người mẹ nước da bánh mật nhưng người con thì đen thui chắc châu phi gốc, thân hình cao to khi cười thì hàm răng trắng như vôi. Không biết cuộc thi có khó không, nếu cần về sức khỏe chắc nó chỉ ngán thằng da đen, còn 2 thằng nhật với trung quốc thì cao bằng nó nhưng có vẻ gầy hơn nó 1 chút.

– Mẹ ăn đi này, nhà hàng này nấu ăn khá ngon đấy chứ, lại toàn món đắt tiền, con ở đây cũng chỉ ăn được vài lần khi ông chủ dẫn đi chiêu đãi nhân viên, nó nói rồi gắp cho mẹ nó 1 miếng Sashimi.

-Thôi con ăn đi mẹ không quen ăn cá sống có cơm cuộn này mẹ ăn được, nói rồi mẹ nó gắp trả lại cho nó.

Nó thì ăn khá nhiều, còn mẹ chắc do không quen với lại đang hồi hộp bồn chồn cho cuộc thi nên ăn hơi ít, hơn nữa trước khi đến đây mẹ con nó cũng ăn lót dạ ở nhà rồi.

Xong buổi tiệc co hướng dẫn đưa mọi người lên một chiếc xe khách to giống xe du lịch đường dài, xe đi chừng 30 phút ra khỏi ngoại ô thành phố, băng qua cây cầu có con sông nhỏ nước chảy hiền hòa, đặc biệt nước trong veo không hề ô nhiễm. Tuy là vùng ngoại ô nhưng nhà cửa vẫn đông đúc chỉ có điều đất khá rộng, và có nhiều vườn cây hơn thành phố.

Xe dừng trước một ngôi nhà có bờ tường chạy dài có lẽ bên trong khá rộng, và đúng là rộng thật khi vừa bước xuống xe cả đoàn nối đuôi nhau qua cổng thì một khung cảnh khá đẹp và đặc biệt rộng hiện ra trước mắt. Một khu vườn được chăm sóc khá kỹ như công viên thu nhỏ vậy, nhiều loài hoa được trồng thành hàng hoặc khóm bụi xung quanh, còn có 1 con suối nhân tạo nhỏ chảy qua róc rách. Bước vào căn nhà khá lớn, được xây theo lối vừa cổ kính vừa hiện đại. Bước vào trong nhiệt độ khá ấm áp, có lẽ trang bị hệ thống sưởi rất hiện đại, thậm chí không cần mặc áo ấm, chỉ mặc áo thun thôi cũng k hề lạnh.

– Các bạn đi theo tôi nào, đây là nơi tổ chức cuộc thi chúng ta sẽ bắt đầu ngay khi tôi hướng dẫn các bạn một số điều cơ bản.

– Cuộc thi có nhiều vòng mỗi vòng giải thưởng cũng khác nhau, nhưng giải thưởng chỉ được tính nếu các bạn tham gia hết vòng nếu bỏ cuộc xem như thua và sẽ không nhận được tiền thưởng. Các vòng sau giải thưởng sẽ cao hơn các vòng trước, và vòng cuối cùng giải thưởng cao nhất như các bạn đã biết.

– Chúng ta chia làm 4 đội, tôi sẽ hướng dẫn các bạn trong suốt cuộc chơi này, trước hết các bạn hãy vào phòng thay đồ, chúng tôi đã chuẩn bị trang phục phù hợp với cuộc chơi.

Mẹ nó đi cùng 3 người phụ nữ được cô hướng dẫn đưa vào một căn phòng khác, nó và 3 thằng con cũng đi vào một phòng riêng. Một người đàn ông đưa cho mỗi người 1 bộ đồ, 1 chiếc quần đùi bó sát và một chiếc áo thun khá dày, khi đã thay đổi trang phục xong mọi người cùng bước ra một căn phòng lớn và khá dài như phòng tập nhảy vậy. Rồi cô hướng dẫn viên bước vào đi sau là 4 người phụ nữ, trông họ thật sexy trong bộ đồ kiểu thế thao, cô mc cũng mặc một bộ màu đen 2 dây hở rốn và chiếc quần bó sát ngắn không tưởng. Nhưng nó há hốc không chớp mắt nhìn vào một người, vâng đó là mẹ nó.

– Lần đầu tiên trong đời nó thấy mẹ nó mặc một phong cách quyến rũ đến mê người đến thế kia, chiếc áo tuy che kín vùng ngực nhưng lại tôn lên vòng một chắc nịch và tròn chịa, lại để hở cả tấm lưng thon và mặc dù bụng mẹ nó không thon nhỏ nhưng rất mịn màng và đầy đặn. Còn phần dưới, nếu không nhờ chiếc quần bó này bảo vệ chắc nó đã biểu tình giữa chốn này mất, đôi chân của mẹ mà nó chỉ thấy quan làn nước suối hôm trước thì nay hiện rõ, chiếc quần không ngắn như cô hướng dẫn nhưng với nó còn đẹp và làm nó có cảm giác muốn sờ vào gấp trăm lần. Nhất là khi mẹ nó quay đi tránh ánh mắt của nó thì cái đường cong giữa mông và đùi mà chiếc quần tạo ra làm nó cổ nó rung động không ngừng.

– Chúng ta bắt đầu trò chơi đầu tiên nào các bạn, trò đầu tiên trong thử thách mà chúng tôi đưa ra có tên bóng nước. Mỗi đội sẽ ở vạch xuất phát vượt qua nhiều chướng ngại vật trên đường đến địa điểm cuối nơi để rất nhiều quả bóng nước trên bàn, hãy đem những quả bóng này về vạch đích mỗi lần 1 quả đội chiến thắng là đội có nhiều bóng nhất. Thời gian kéo dài 5 phút, luật của trò này là các chàng trai sẽ cõng hoặc bế mẹ của mình lấy bóng, không được dùng tay và không đặt mẹ xuống khi chưa về vạch xuất phát, lưu ý những trái bóng này rất dễ vỡ.

Khi cô mc nói xong luật chơi vòng 1 nó rất mừng, trò này khá dễ lại vui nhộn nữa, nhất là nhìn tấm bảng treo giải thưởng của vòng này, hạng 1 300 usd, hạng 2 200 usd, hạng 3 100 usd, và hạng 4 50 usd. Xui xẻo nhất cũng được hơn 1 triệu tiền việt rồi.

– Mẹ xem con cõng hay bế mẹ thì lấy bóng nhanh hơn ạ, nó hỏi mẹ.

– Mẹ cũng chưa biết, hay lần đầu con thử cõng lần sau con bế mẹ xem lần nào nhanh thì mình theo cách đó nhé, mẹ nó đang đắn đo suy nghĩ.

– Vâng, con nghĩ thể cũng ổn trò này không cho dùng tay chắc mẹ phải dùng miệng ngậm bóng đấy, nó mỉm cười nhìn mẹ.

Tại vạch xuất phát cả 4 đội đã bắt đầu chỉ chờ tiếng còi của cô hướng dẫn cất lên, nó khom mình xuống cho mẹ nó trèo lên. Nãy giờ chỉ quan tâm đến thể lệ trò chơi giờ nó mới phát hiện khi chơi trò này nó được tiếp xúc với mẹ nó ở khoảng cách gần kề, từ khi lên cấp 3 nó có bao giờ ôm hay nắm tay mẹ nó đâu đó là vì nó lớn rồi lên ngại, chỉ khi còn nhỏ nó được mẹ đưa đi chơi nó ôm mẹ từ sau xe, khi đó nó vui vẻ lắm.

Mẹ nó vừa leo lên lưng nó cả người nó bắt đầu nóng hơn, tim đập nhanh hơn, cả một bầu ngực đang ép nhẹ lên lưng nó hơi thở mẹ nó phả vào sau gáy nó làm nó vừa hồi hộp vừa kích thích. Nó sốc mẹ nó lên, 2 tay động vào mông mẹ rồi nắm 2 đùi cho chắc chuẩn bị chạy, lưng chạm ngực, tay thì được sờ vào đôi chân mà khi nãy nó ước ao làm nó có 1 cảm giác sung sướng kỳ lạ.

Còn mẹ nó từ lúc ở trên lưng nó bà cũng hồi hộp không kém, bà cố tình không ép ngực quá chặt vào lưng con trai nhưng không thể dùng tay ngăn được khoảng cách đó vì đôi tay phải ôm vào cổ nó rồi, ở dưới khi đôi bàn tay nó động vào mông rồi sờ vào đùi tim bà cũng đập nhanh không kém đứa con bé bỏng một thời.

– Tuýttttt

Tiếng còi hiệu vang lên cả 4 cặp đều chạy nhanh về phía đích nơi có bóng, chướng ngại là những khối vuông tam giác.. Được đặt giữa đường làm cho họ phải chạy ngoằn ngoèo. Khi chạy tới đích nó hơi khum đầu xuống cho mẹ cúi xuống cắn vào cuống trái bóng, vừa lấy được nó lao nhanh về đích nhưng chưa được bao xa vì chạy nhanh quả bóng nảy tưng lên tưng xuống theo từng nhịp chạy, phần cuống lại bị giữ bằng răng lên vỡ òa ra trên lưng nó làm nước bắn tung tóe ướt hết người nó và mẹ , nó hoảng hốt cõng mẹ quay lại.

– Con chạy từ từ thôi bóng dễ vỡ lắm hồi nãy nó nhảy lên xuống mẹ biết sắp vỡ rồi nhưng không thể nói cho con được.

– Vâng con sẽ chạy chậm lại, nó đang hoảng vì vừa bắt đầu đã mất 1 trái dễ thua lắm.

Lần này quay lại khi lấy được bóng nó chạy chậm lại đi từ từ và mang về thành công trái đầu tiên, mà còn vui hơn nữa đó là cặp người da đen chắc do chạy nhanh đã vấp ngã cả mẹ lẫn con khi họ vừa mang 2 trái về rổ và xem như bị thua xếp hạng 4. Nó chuyển qua bế mẹ khi quay lại lần 2 một tay nó ôm ngang lưng một tay bế chân mẹ nó lên, theo quán tính mẹ nó dang tay ôm cổ nó cho chắc chắn. Ở tư thế này nó nhìn rõ bộ ngực mẹ nó hơn bao giờ hết to tròn, mắt nó bỗng sáng hết cỡ cái gì kia ngực mẹ nó lộ rõ dưới lớp áo, không biết họ làm bằng vải gì hồi nãy nhìn khá kín nhưng quả bóng nước khi nãy vỡ tan làm ướt hết 2 mẹ con giờ làm cho áo ngực mẹ nó không còn tác dụng che đậy nữa. Nó nhìn rõ cả 2 đầu ti của mẹ, nơi khi nó sinh ra đã được ngậm rồi.

Nó chạy không phải nói vừa chạy vừa nhìn, không phải nhìn vạch đích mà nhìn xuống mẹ nó đương nhiên là nhìn nén thôi, nhưng làm sao qua mắt được mẹ, mẹ nó cũng nhận ra tình trạng của mình, bà đỏ mặt và mắc cỡ lắm rồi nhưng không biết làm sao đang trong cuộc thi mà.

Đến bàn bóng nó đặt mẹ hơi thấp xuống cho mẹ ngậm bóng vô tình tay trái nó chạm vào vú mẹ, nó kích thích quá dù biết vô tình nhưng nó cũng cứ để vậy chạy về, nó còn cố tình đưa tay cao lên để sờ nhiều hơn nhưng không dám chạm mạnh, thẳng nhỏ của nó nhô lên biểu tình nữa rồi nếu ai ở ngoài là nhìn thấy rõ luôn. Còn mẹ nó ở tư thế này bóng được đặt trên cổ và ngực không nảy lên xuống nữa và dễ dàng mang về.

– Tuýttt

Khi nó vừa chạy lại vòng thứ 7 tiếng còi vang lên kết thúc trò chơi, nó tiếc rẻ đặt mẹ xuống rồi tập trung về nơi cô mc đứng. Nó và mẹ được hạng 3 đội mẹ con người nhật được hạng 1.

– Được hạng 3 cũng vui rồi, chơi có một chút mà được thưởng lớn thế này.

Mẹ nó an ủi nó vì cũng biết nó hơi buồn, nếu quả bóng đầu không hỏng chắc cũng về thứ 2 rồi.

Nó chỉ buồn 1 chút thoáng qua thôi, chứ thực ra nó vui còn không hết, từ đầu đến cuối nó được chiêm ngưỡng bộ ngực của mẹ nó thì sung sướng nào cho bằng.

Mẹ nó thì tay đang che lại khoanh tay ôm ngực, bên kia bà mẹ người trung quốc cũng vậy hỗi nãy mẹ con họ cũng làm vỡ 1 trái bóng, sau rút kinh nghiệm không cõng mà bế nhau giống nó, còn cô người nhật tuy không bị bóng vỡ nhưng mồ hôi thấm qua áo cũng lộ không ít. Mẹ nó tự hỏi không biết đến khi nào mới được vào phòng thay đồ đây.

Kết thúc vòng đầu tiên nó khá mệt, nhưng được nghỉ giải lao vài phút sau ai cũng hào hứng để tiếp tục tham gia phần thi kế tiếp. Không lâu sau tiếng cô mc cất lên:

– Vòng 2 bắt đầu nào các bạn.

– Vòng này sẽ là trò tìm đồ vật, mỗi đội chơi sẽ được chơi 2 lượt lần đầu là con tìm sau đó sẽ là mẹ điều thú vị là người chơi sẽ bịt mắt không thấy gì và vật phải tìm sẽ là những mảnh giấy nhỏ và chúng được giấu ở… Trên thân thể của người mẹ hoặc người con, người còn lại sẽ tìm. Vòng này sẽ không giới hạn thời gian cho đến khi các bạn tìm hết 10 mảnh giấy nhưng đội nào tìm càng nhanh sẽ là đội thắng đội nào vượt quá thời gian mà 3 đội khác tìm xong trước xem như về hạng 4 và trò chơi kết thúc mà không cần tìm hết các mảnh.

Nó mỉm cười thích thú xen lẫn hồi hộp còn mẹ thì cứ ngỡ họ sẽ cho thay đồ trước khi chơi trò mới nhưng không trò chơi vẫn tiếp tục, nãy giờ mẹ nó khá khó chịu khi những ánh mắt kia nhìn vào cơ thể mình trong đó có cả con trai bà, nhưng thôi đã lỡ rồi, mẹ nó vẫn vui vẻ tham gia.

Trước mắt nó tối đen cái miếng bịt mắt kia bao trùm 2 con mắt nó lại khá chặt làm mắt nó hơi choáng. Tiếng còi đã vang lên nó bắt đầu đưa đôi bàn tay ra tìm kiếm, 2 tay nó đụng vào vai mẹ nó đã xác định được chỗ mẹ đứng bắt đầu di chuyển đôi tay tay trái nó tìm được 1 mành dưới vai sau lưng, nó di tiếp lên cổ mẹ rồi lên mái tóc, mái tóc mẹ nó để qua vai nó lần từng lọn tóc may mắn tìm thêm được 2 mảnh nữa, nó lần ra sờ vào khuôn mặt mẹ, sờ 2 má qua mũi sờ mắt lỗ tai rồi xoa xuống cằm nhưng không thấy gì cả.

Dùng 2 tay nó vuốt từ vai xuống 2 cánh tai mẹ, nó tìm khắp cả bàn tay đến kẽ ngón tay thì bóc được 1 mảnh ở gần khuỷu tay phải, rồi từ dưới bàn chân nó tìm lần lên phía trên lần lượt chân trái rồi phải nhưng nó chỉ mò đến đầu gối hơn một chút là ngưng, lần này không may mắn lắm nó không thấy gì cả nó cẩn thận tìm thêm lượt nữa cũng không thấy có khi nào dưới bàn chân không ta. Nghĩ là làm nó nhấc 1 chân mẹ lên mò xuống lòng bàn chân thì tìm ra được 1 mảnh.

Tìm được 5 mảnh rồi đã được 1 nửa số mảnh yêu cầu, nó vòng ra sau lưng mẹ rờ khắp được 1 mảnh. Nó hồi hộp lắm, tim đập thình thịch, giờ chỉ còn những chỗ nhạy cảm trên người mẹ là nó chưa tìm thôi, mẹ nó giờ bị nó sờ mó khắp nơi nhiều lúc run người vì nhột. Từ đằng sau nó quyết định tìm từ dưới đùi mẹ nó 2 tay lần mò từ bắp chân lên trên rồi lại lên trên đến gần háng thì bỗng:

– Á

Tiếng mẹ nó kêu lên, nó đã đụng đến cuối háng mẹ, mẹ nó khép háng lại lên nó không tìm được nữa, dù mẹ nó có mặc quần nhưng ngắn và mỏng lên hầu như nó được sờ vào da thịt của mẹ làm nó cứ như tìm đường trong cơn say rượu, nâng nâng mà hồi hộp. Còn mẹ nó thì cứ như đang chịu đựng nhưng không phải chịu khổ cũng không hiểu chịu đựng điều gì nhưng tay nó sờ đến đâu mẹ nó đều cảm nhận đến đấy, vừa rồi nó sờ từ đùi lên mẹ nó càng kích thích hơn đến khi chạm gần đến cái ngã ba ấy thì bất ngờ kêu lên rồi mắc cỡ không nói lên lời.

Nó nhấc tay sờ 2 bên hông rồi chuyển qua phần mông có 1 mảnh đây rồi, nó mừng rơn lại xoa khắp mông thêm lần nữa dù biết là không còn nhưng nó vẫn mò không biết là nó hy vọng tìm được thêm hay cố tình để được thỏa cái ước mong của nó. Được 1 lát biết phải chuyển chỗ thôi nó vòng tay qua bụng mẹ sờ rốn xoa khắp bụng, không thấy nó bắt đầu lui lên trên mẹ nó thở nó nghe được tiếng thở gấp.

– Phì Phì

Nó suy nghĩ chỉ còn 2 chỗ chưa tìm là ngực và phần dưới của mẹ làm sao đây có nên không, bàn tay nó ngưng lại không di chuyển, nó cũng đang thở gấp như mẹ mình.

– Mẹ.

Nó kêu lên nhưng chỉ 1 tiếng thôi vì nó không biết hỏi gì, hay đúng hơn là yêu cầu điều gì. Nhưng mẹ nó hiểu, nó đang cần sự đồng ý của bà. Cũng một thoáng trôi qua, mẹ nó nói nhỏ.

– Con cứ tìm đi.

Nó hiểu mẹ nó đã đồng ý, như tên phạm nhân bị giam cầm được lệnh thả tự do làm những điều nó thích, như tên trộm muốn ăn cắp thứ gì đó mà gia chủ đã mở cửa sẵn việc của nó là cứ bước qua cánh cửa ấy thôi. Nó nhẹ nhàng từ tốn như sợ nếu nhanh quá sẽ đánh mất phút giây này, một tay nó sờ nhẹ bên vú trái của mẹ sờ vòng quanh, dù là qua lớp áo mỏng manh tay kia cũng không để bị tranh liền mò xoa vú bên phải, hơi thở nó phà vào gáy mẹ phì phò chắc mẹ nó cũng biết con mình bị kích thích dữ dội. Nó chỉ mò thôi chứ không dám bóp mặc dù giờ đây trong đầu nó đó là điều nó muốn nhất nhưng như thế đã sung sướng lắm rồi, nhưng lạ là mò 2 bên cũng không thấy nó làm liều dùng vài ngón tay cậy lớp ảo mỏng rồi sờ vào trong, nó như đang bị uống thuốc mồ hôi chảy đầm đìa hơn lúc bế mẹ trên tay, lần mò cuối cùng cũng tìm được thêm 2 mảnh ở phần dìa sườn chân núi. Nó thở phào nhẹ nhõm buông chút tiếc nuối.

Còn 1 mảnh cuối cùng, nó cũng đoán là ở đâu rồi, nhưng lần này sợ thời gian không còn nó mò nhanh phần háng quả nhiên cũng chỉ ở phần dìa dưới lớp quần 1 cm thôi.

Bỏ tấm che ra khỏi đầu mắt nó chưa quen với ánh sáng nhưng từ từ nhìn rõ lại nó đã thấy mẹ nhìn nó với ánh mắt lạ kỳ, như thẹn thùng rồi quay nhanh không dám nhìn nó lâu. Nhìn bên cạnh có 2 đội vẫn chưa xong thì ra nó về thứ 2, đội thắng đầu tiên là đội da đen.

– Mẹ mình xếp thứ 2 vòng này rồi.

Mẹ nó không bị bịt mắt lên thấy trước nó

– Chưa mà con, còn một lần tìm nữa chứ.

– À con quên.

Nó mỉm cười với mẹ rồi nhìn xem 2 đội kia thi đấu, nhìn cảnh 2 thằng kia đang sờ mó mẹ của mình nó vừa tiếc vừa vui. Cậu bạn người Nhật sau khi mò mãi không được cũng thò tay sờ vào khe quần của mẹ, nhưng khác với nó cậu kia cứ mò mãi mà không thấy nhấc tay ra nhìn cái tay mò mò mà vào sâu đến mấy đốt ngón tay nó thầm tiếc sao mình không bạo gan như thế, nó đoán cậu kia cố tình chứ làm gì mà không kiếm ra. Bà mẹ người nhật thì không ngại ngần như mẹ nó chút nào khi cái tay thằng con đang sục sạo trong 2 lớp quần, lâu lâu lại uốn éo khi cái tay mò vào quá sâu.

Mà phải nói thêm trong 4 bà mẹ tham gia nó thấy cô người nhật này đẹp nhất, và trẻ nhất sang trọng quý phái, nếu so tuổi chắc cũng hơn kém mẹ nó vài tuổi nhưng chắc do điều kiện sống tốt nên con người trẻ lâu hơn. Còn nóng bỏng nhất là bà cô bánh mật, thân hình toát ra vẻ quyến rũ sexy với mái tóc xoăn uốn lượn bồng bềnh. Cuối cùng là bà mẹ người china có nét á đông đặc trưng đang thẹn thùng còn hơn mẹ của nó, khi tay thằng còn chạm vào dưới quần liền lấy tay đẩy nhẹ ra, nó đoán kiểu này thì về cuối và nó đoán đúng thật.

– Đợt đầu của vòng này kết thúc đội tạm thời dẫn đầu với thời gian 50 giây, đội thứ 2 3 phút 10 giây, đội về thứ 3 là 4 phút 30 giây đội về thứ 4 bị loại, tiếp tục đợt 2 của trò chơi để tìm ra đội giành giải 1 và 2.

Nó kinh ngạc khi biết đội kia chỉ cần 50 giây là xong, đúng là bên tây họ có lợi thế là văn hóa của họ khá thoái mái, họ chỉ xem đây giống trò chơi thông thường không bị gò bó bởi điều gì. Nó cũng không quan trọng thắng thua, mẹ nó vui là được rồi.

Mẹ nó đã bịt mắt chỉ chờ cô mc thổi còi và khi tín hiệu cất lên mẹ nó từ từ đặt 1 tay lên ngực nó và bắt đầu hành trình. Lần này được mở mắt nó được ngắm mẹ kỹ hơn và không phải bối rối khi ánh mắt của mẹ nhìn nó, vì ánh mắt ấy đã bị che đi rồi. Mẹ nó sờ khắp cơ thể nó, cảm nhận được hơi nóng từ nó đang tỏa ra, nó thì như được mát xa vậy mẹ nó sờ hết từ đầu đến chân nó tìm gần hết các mảnh giấy, đương nhiên dễ hơn nó tìm vì chỉ có một nơi trên người nó mà mẹ nó ngại tìm đến nhất.

Mẹ nó xoa mông rồi xuống hông nó bỏ qua cái nơi nhạy cảm của nó, nhưng cuối cùng cũng phải tìm đến nơi cần tìm thôi. Nó cũng bối rối xen lẫn thích thú nhìn mẹ đang phân vân đưa tay qua lại không biết có lên tìm vào chỗ ấy không, cuối cùng bà cũng phải đưa tay đến vùng ấy để nhanh kết thúc vòng thi. Nhưng cổ tay bả bỗng chạm phải cái gì, đương nhiên là bà biết và nó cũng cảm nhận được vì nãy giờ nó làm sao ngăn được những dòng suy nghĩ khi mẹ nó sờ mó khắp người như thế.

Kết thúc cuộc thi thứ 2 không cần cô mc phải cộng tổng số thời gian nó cũng biết kết quả, đương nhiên không thể về nhất nhưng nó mẹ con nó cũng giành được giải nhì được 300 đồng mỹ, đội 1 được 400.

– Cảm ơn các bạn đã nhiệt tình tham gia, cuộc thi hôm nay kết thúc ở đây, hôm nay chỉ là màn khởi động và sẽ được tiếp tục vào ngày mai, chúng tôi đã sắp xếp cho các bạn nghỉ ngơi tại đây.

– Như đã nói cuộc thi này nhằm tăng sự gắn kết giữa mẹ và con trai nên ngoài cuộc thi này các bạn sẽ được tham gia các hoạt động khác nữa, bây giờ có lẽ các bạn đã mệt chúng ta cùng nhau đi thư giãn thư giãn nào.

Sau khi thay đồ, cô mc dẫn mọi người đến một khu khác, hiện giờ trời cũng gần tối họ được dẫn đến một hồ bơi nước trong hồ rất ấm vừa nãy người nó đầy mồ hôi giờ khô lại lên rất khó chịu, không chỉ nó mà ai cũng vậy cả.

– Nhưng chỉ có nó và 3 thằng kia đang thỏa thích ngụp lặn còn những người mẹ thì được dẫn đi nơi khác. Nó đang bơi vòng thứ 2 quanh hồ thì có tiếng gọi.

– Các bạn tập trung tại phòng xông hơi nào. Mẹ của các bạn đang chờ.

Nó ngạc nhiên thì ra là mẹ nó được dẫn đi tắm hơi trước. Được đưa cho một chiếc khăn tắm nó bước vào phòng tắm rồi đóng cửa lại, bên trong mẹ nó đang ngồi đấy người quấn khăn tắm đầu cũng được quấn một cái khăn để bảo vệ tóc, phòng nhỏ đủ cho 2 mẹ con.

– Mẹ ở đây lâu chưa.

– Cũng mới thôi con, lúc đầu thấy nóng lắm không ngờ dần dần cũng dễ chịu.

– Khi nãy chắc con mệt lắm.

– Hì bế mẹ cả đời con cũng làm được.

– Mẹ nó mỉm cười trước câu nói nịnh của con trai.

Khoảng 10 phút trôi qua sau khi khi tắm xong mẹ con nó cùng các cặp khác được dẫn qua một gian phòng khác, nơi đây có một mùi thơm tỏa ra dễ chịu. Trong phòng trải những tấm nệm, nhìn qua nó đoán phòng này là phòng mát xa.

– Từ khi mới sinh ra em bé và mẹ của mình đều có sự liên kết vô hình không thể tách rời, nhất là những người mẹ và con trai của mình nhưng khi chúng ta trưởng thành sự liên kết ấy tuy vẫn còn nhưng khoảng cách lại ngày một xa rời. Đó là do sự phát triển về suy nghĩ và phần lớn là về mặt giới tính, vì thế chúng tôi dẫn các bạn đến đây là để thu hẹp khoảng cách ấy lại. Những chàng trai hãy mát xa cho chính mẹ của mình, người đã nâng niu chăm sóc các bạn từ khi còn là những đứa trẻ sơ sinh đến tận bây giờ.

Một hoạt động rất hay hồi trước thỉnh thoảng khi mẹ mệt mỏi nó cũng chạy lại bóp vai đấm lưng cho mẹ, nhưng lâu rồi nó không nhớ là lần cuối cùng là khi nào nữa thời gian trôi đi nhanh quá mà.

– Các bà mẹ hãy thư giãn đi nào, hãy nằm xuống nệm để các chàng trai này phục vụ trong hôm nay.

– Mẹ nằm xuống đi, hôm nay để con bóp vai cho mẹ lâu rồi con không được chăm sóc mẹ như thế này.

Mẹ nó mỉm cười từ từ nằm xấp xuống, lần lượt những người phụ nữ trong phòng nằm xuống, có người còn tự cởi áo choàng tắm để lộ tấm lưng rồi mới nằm. Mẹ nó thì đã nằm xuống rồi nhưng vẫn mặc áo tắm, nó ngồi xuống cạnh mẹ rồi 2 tay bóp vai cho bà, bóp nhè nhè từ từ, nó thấy mắt mẹ lim dim thư giãn.

Bóp khoảng 3 phút nó chuyển sang đấm lưng, bên kia các cặp khác mát xa rất chuyên nghiệp không như nó chỉ có đấm và bóp, cô mc mỉm cười tiến lại.

– Chị hãy cởi áo xuống cho cậu ấy mát xa nào, đấy đâu phải là mát xa.

Mẹ nó mắc cỡ nhưng nhìn những cặp bên cạnh đều làm vậy lên cũng từ từ bỏ áo xuống đến ngang lưng rồi nằm xuống chờ nó tiếp tục.

Lần này thoải mái hơn rồi cả tâm lưng thon dài của mẹ hiện ra trước mắt, nó còn thoáng nhìn thấy một bên vú mẹ khi mẹ nó vừa cởi bỏ nhưng nhanh chóng bị che bởi tấm nệm bên dưới, nhưng nó vẫn nhìn thấy vú mẹ bị ép một phần lòi ra ngoài.

Nó dùng tay thoa nhẹ nhàng từ vai xuống lưng mẹ, rồi dùng 2 tay bóp 2 bên lưng, nó bóp vuốt dọc rồi day đủ các kiểu khiến mẹ nó rất dễ chịu.

Nó lùi xuống bóp phần chân từ phần mắt cá chân lên đến đùi, nó vén phần thừa của chiếc áo lên lưng mẹ cho dễ để mát xa phần đùi, nhưng nó không ngờ bên trong mẹ không mặc quần lót, cả phần mông cong lên to tròn và nhất là nó đã thấy cái ấy của mẹ lộ một phần trước mắt do phần dưới được kê một cái gối cho khỏi đau bụng. Vội vàng nó kéo xuống lại sợ mẹ nó phát hiện mà mẹ nó phát hiện rồi còn đâu.

– Á con làm gì thế.

Mẹ nó mở mắt 1 tay vòng ra sau che lại cái nơi mà đột nhiên thấy trống trải và mát mẻ . Nó xấu hổ vô cùng luống cuống không biết làm thế nào.

– Con xin lỗi con không cố ý, con tưởng…

– Cô và cậu hãy thư giãn đi nào, nhìn xung quanh xem mọi người đang làm rất tốt và vui vẻ.

Nó chưa nói hết câu cô mc đã đến nó mừng quá vì thoát được tình huống khó xử.

Nó nhìn bên cạnh những bà mẹ trên người không còn mảnh vải đang được con trai mát xa toàn cơ thể, có cặp còn ngồi trên đùi mẹ cho dễ dàng.

Cô mc cúi xuống gỡ luôn cái áo của mẹ nó ra khỏi người, mẹ nó cũng miễn cưỡng đồng ý nhưng bỏ luôn cái gối ra cho phần dưới không nhô lên nữa 2 chân chụm lại, ở tư thế này nó chỉ nhìn thấy mông mà thôi mẹ nó nghĩ vậy.

Chưa bao giờ thân thể của mẹ lại gần nó đến vậy, nó nhìn và đầu óc không khỏi suy nghĩ vẩn vơ nếu ai đọc được suy nghĩ của nó còn phát hiện chút gì đó bậy bạ nữa. Nó muốn nằm lên lưng mẹ ôm lấy cái thân thể kia chỉ ôm thôi cũng thỏa lòng nó.

Việc mát xa lại tiếp tục nó bóp phần đùi xoa phần hông, nó đã từng xem phim mát xa yoni người ta mát xa hông rồi từ từ tay động vào phần nhạy cảm kia để kích thích người nữ, nhưng đây là mẹ nó nó không muốn mà thực chất là không dám, hơn nữa mẹ nó khép chân lại rồi lên nó chỉ xoa được phần hông bên trên chứ không dùng tay ôm tròn phía trong chân được.

Mỗi đội lại được đưa 1 chai dầu mát xa, nó cũng nhận lấy bóp lên lưng rồi xoa khắp cơ thể, mẹ nó có vẻ dễ chịu lắm có lúc nó nghe thấy 1 vài tiếng kêu của mẹ giống như tiếng rên vậy uhmmm.

– Mát xa toàn thân cơ thể mới sảng khoái thư giãn, các bạn nằm ngửa lại nào. Tiếng cô mc cất lên nhắc nhở.

Rất nhanh cặp mẹ con người nhật làm theo họ đã quen việc này con trai gần gũi mẹ từ nhỏ, đến cả việc tắm chung cũng coi là bình thường, mấy đội khác lần lượt làm theo. Còn mẹ nó bà chưa biết thế nào từ đầu chương trình bà cứ như bị cuốn vào cuộc chơi, nếu bình thường có khi nào bà chịu lộ thân thể mình trước đứa con trai nay đã trưởng thành. Nhưng cuối cùng ngay cả bản thân bà nghĩ gì bà cũng không hiểu, bà nằm ngửa ra phía trước là con trai đang ngồi nhìn bà chăm chú, bà nhắm mắt 1 tay che đôi gò bồng đảo, tay kia thì che kín vùng tam giác vàng.

2 bàn tay làm sao che nổi cả bầu trời, 2 quả đào to khó có thể che lấp hết, còn phần dưới một vài ngọn cỏ nhô ra dưới bàn tay ấy. Trống ngực nó đập liên hồi, chai dầu trên tay run run chuẩn bị nhỏ từng dòng xuống 2 quả núi đang chờ nước.

Giọt cuối cùng đã chảy xuống nó bần thần đến nỗi quên cả việc mình đang làm gì, chai dầu khô cạn trên tay bao nhiêu thì ở dưới trên cơ thể mẹ nó dầu tràn xuống bấy nhiêu. Nó đổ nhiều quá tràn cả cổ, xuống bụng mẹ nó như một suối nguồn tuôn chảy từ khe núi đôi xuống đồng bằng ướt tràn cả dưới nệm, nó hốt hoảng vội vàng dùng 2 tay chặn lại vét lên trên vô tình hay cố ý không biết tay trái nó lúc hớt dòng nước từ cổ mẹ đã đi ngang qua vú mẹ nó một cách tự nhiên nhất đồng thời đẩy tay mẹ ra khỏi bầu ngực.

Trong người mẹ nó lúc này như có luồng điện chạy qua, vừa xấu hổ vừa chịu đựng nhưng lại vừa sướng khoái, nửa muốn ngưng thôi ngay cái việc mà bà nghĩ không nên làm này lại, nữa lại muốn tiếp tục vì ngại. Bà ngại với mọi người xung quanh, ngại vì nếu dừng sẽ khiến con trai bà xấu hổ. Và cuối cùng buông xuôi cho mọi chuyện tiếp diễn, để mặc thân thể mình trong tay con trai. Trong đầu mẹ nó có ý nghĩ chỉ là động chạm bên ngoài thôi, văn hóa mình không cho phép làm điều đó, nhưng đây là nhật bản mình thử sống theo cách của họ 1 lần thôi, có làm gì đến độ coi là loạn luân đâu chứ.

Trong khi mẹ nó còn đang theo dòng cảm xúc đấu tranh tư tưởng thì nó, chính xác hơn là đôi tay nó đã quay trở lại bầu ngực hấp dẫn kia, đi qua 1 lần được thì đi qua được lần thứ 2, tay này chạm vào được thì tay kia cũng chạm được và còn chạm vào quả núi thứ 2 của mẹ. Bàn tay nó đôi mắt nó đang được thưởng thức điều mà không bao giờ dù nằm mơ đi nữa nó cũng không có được. Nhưng ngay phút giây này đây đó lại là sự thật, nó không cần xoa bàn tay qua lại nữa mà giờ đây nó vuốt ve bầu vú của mẹ như đứa trẻ tìm về thời thơ ấu có khác chăng đầu óc của đứa trẻ bây giờ đen tối hơn xưa mà thôi. Nó xoay vòng tròn bầu vú, một ngón tay động nhẹ vào núm như gảy đàn, lâu lâu nó bóp nhẹ một lần mỗi lần như thế nó thấy mẹ thở hắt ra.

– Humh.

Nó và mẹ cứ làm trong im lặng vì giờ ai nói gì được đây chỉ có tiếng thở đều của cả 2 nặng nhọc. Từ bao giờ căn phòng đã được chia cắt bởi những tấm rèm đã được kéo ra chia căn phòng này thành chỗ riêng biệt nó cũng không để ý vì đôi mắt nó đã dính chặt nơi kia rồi , đôi tay nó thì bắt đầu di chuyển tìm vùng đất mới xa lạ cám dỗ hơn.

Cũng như lần trước nhưng lần này nó không xoa bóp từ chân lên đùi mà tay nó vuốt ve từ bụng, lui xuống từ từ vùng đất cần thám hiểm đã hiện ra. Không vội vàng, nó mon men ở rìa 2 tay xoa ngang hông quanh mông của mẹ xuống đùi rồi lại quay lại, mẹ nó không còn khép chặt chân như lúc nãy, nó dễ dàng dùng 2 tay bao quanh đùi mẹ, vuốt lên xuống. Gần quá thở dốc, giờ nó ngồi xổm một chân đặt vào giữa 2 chân mẹ 2 tay vuốt đều mắt nhìn vào cái khe nơi nó sinh ra, đẹp quá hấp dẫn quá nó nhìn trân trối vào đấy, nhìn đê mê không rời. Đã có lúc tay nó tưởng như gần chạm vào nơi ấy.

Mẹ nó ngồi dậy với lấy áo choàng lên người.

– Các chàng trai làm tốt lắm và bây giờ các bà mẹ sẽ đáp lại để thưởng cho các chàng trai của chúng ta, tiếng cô mc lại cất lên.

Không biết bên chiếc rèm kia như thế nào còn nó nãy giờ vừa sung sướng nhưng cũng mỏi mệt như thường.

– Con nằm xuống đây đi mẹ đấm lưng lại cho.

Nó ngoan ngoãn nghe lời nằm xuống tháo bỏ hết tất cả, giờ nó cũng như mẹ lúc nãy. Đôi tay mẹ nó cũng bắt đầu làm việc, mẹ bóp lưng rồi bóp vai thoa nhẹ nhàng từ tốn, mẹ nó bóp nhẹ quá nhưng nó cũng thấy thoải mái rồi, đến khi tay bà không bóp mà xoa thì nó cực kỳ dễ chịu từ chân lên đến cổ nó mắt lim dim hưởng thụ.

Rồi đến lúc nó cũng phải quay lại nằm ngửa, khi nó xoay người lại thấy mẹ nó đã hiểu cảm giác của mẹ khi nãy, nó cũng xấu hổ không kém có khi hơn cả mẹ nhưng nó không lấy tay che đi của quý của nó, nó thấy làm vậy khá kỳ cục khi lúc nãy nó đã thấy hết của mẹ nó rồi. Mẹ nó xoa trước ngực cho nó, rồi bụng của nó phần trên cơ thể chỉ có xoa và xoa chứ cũng không đấm được của nó cũng chả có gì để bóp.

Nói về mẹ nó từ lúc nó nằm ngửa ra mẹ nó đã mất bình tĩnh rồi, cái đập vào mắt bà chính là cái của quý của con trai. Đây là lần thứ 2 trong cuộc đời bà nhìn thấy cái đấy của đàn ông trưởng thành ngoài chồng mình, hồi nó còn bé bà tắm cho nó trong chậu còn kỳ cọ cho nó nhưng hồi ấy nó chỉ bằng quả ớt giờ nó đã trưởng thành. Bà chỉ dám nhìn lần đầu rồi nhắm mắt lướt qua không dám nhìn lâu, lúc nãy nó nhìn thấy của bà rồi nó có nghĩ bậy bạ gì không, bà lắc đầu xua đi ý nghĩ ấy.

Rồi mẹ nó cũng lui xuống dưới bà không ngồi giữa 2 chân như nó hồi nãy vẫn ngồi bên xoa bóp chân nó từ cổ chân lên đầu gối. Rồi bà đặt tay lên đùi nó, từ lúc nãy nó đã kích thích nhiều lần lắm rồi nhưng nó kiềm lại được, cố gắng nghĩ chuyện khác để kiềm chế bản thân nhưng khi mẹ đặt tay lên hông nó mà vuốt vừa chạm thôi cái ấy của nó đã dựng ngược lên dũng mãnh bất ngờ, nó không chịu được kích thích này mẹ nó càng vuốt càng bóp thằng nhỏ càng lên dữ dội.

Mẹ nó thấy hết, từ lúc chạm vào nó thấy cái ấy có điều bất thường, nó từ từ cương cao lên trước mắt bà làm bà sửng sốt, 2 má đỏ bừng vì hiểu rằng nguyên nhân là do mình gây ra.

Rồi bà nhắm mắt không dám nhìn nữa vẫn tiếp tục việc đang làm, và vuốt dần lên trên, rồi xung quanh cái vùng ấy thì bà lấy tay vuốt vòng qua, đột nhiên có bàn tay nắm lấy bàn tay bà đặt vào cái thứ đang cương cứng kia rồi nắm chặt lại, vâng nó kích thích tột độ rồi trong cơn đê mê nó không làm chủ được bản thân chính nó đã nắm tay mẹ đặt vào của mình.

Mẹ nó bất ngờ và bàng hoàng nhận ra thằng con của mình đang làm cái gì thế này, bà rút vội tay ra nhưng nó đã nắm chặt rồi, tay nó cầm tay bà bất động như thế vài giây sau một dòng nước đục phóng ra rớt trên bụng nó.

Hai mẹ con nó đang yên lặng nằm nghỉ trong 1 gian phòng được xếp riêng nhưng chung giường. Kể từ lúc mát xa xong cho đến lúc ăn khuyê mẹ con nó cứ lặng lẽ không ai nói với ai một lời nào làm nó cứ ray rứt khó chịu trong lòng, nó biết là mình đã mắc tội lỗi rất lớn. Có thằng con nào dám làm vậy với mẹ cơ chứ, mẹ nó xoay lưng về phía nó, nó đoán chắc mẹ giận nó lắm nhưng nó không biết phải làm sao bây giờ. Cái lúc ấy nó vẫn nhớ rõ như in lần đầu tiên trong đời nó sướng đến thế, mặc dù thủ dâm nhiều lần và không ra nhanh như thế nhưng khi nó nắm tay mẹ đặt vào máu trong người nó như sôi lên dồn vào nơi ấy rồi nó sung sướng đến muốn ngất lịm đi nó đã ra ra rất nhiều.

Nó bây giờ rất hối lỗi nhưng không hối hận, nó không muốn sự im lặng kéo dài hơn nữa điều đó làm nó khó chịu lắm rồi. Đặt một tay vai mẹ nó biết giờ này mẹ cũng như nó không sao ngủ được.

– Mẹ à cho con xin lỗi chuyện vừa rồi con không biết mình tại sao lại làm vậy nữa, xin mẹ hãy tha thứ cho con.

Mẹ nó cựa mình nhưng vẫn im lặng không nói gì cả, làm nó càng đau khổ hơn.

– Lỗi do con vì không chịu được lên mới hành động như vậy, con hứa không dám như vậy nữa.

Mẹ nó xoay người lại nằm ngửa ra một tay gác lên trán.

– Không phải lỗi do con là do mẹ cả thôi, đàn ông ai trong hoàn cảnh đó cũng vậy đáng lẽ mẹ không nên để điều đó xảy ra, không lên tham gia trò chơi này ngay từ đầu, văn hóa nước ta khác nước họ.

Nó mừng quá cuối cùng mẹ cũng chịu mở lời nói chuyện với nó, lại không trách mắng nó điều gì, nó biết mẹ giận nhưng cái giận nhỏ hơn tình thương mà mẹ dành cho nó nhiều lần.

– Con cảm ơn mẹ vì không trách con, mẹ đúng là người mẹ tuyệt nhất trên đời. Nó mỉm cười ôm ngang người mẹ.

Mẹ nó cũng cười xua tan cái không khí nặng nề u ám nãy giờ.

– Thôi ngủ đi ông tướng, chỉ nịnh mẹ là giỏi.

– Cho con ôm mẹ ngủ nhé, lâu rồi không được ôm mẹ như thế này.

Mẹ nó không nói gì, nó dúi mặt vào vai mẹ hít hà sung sướng ôm mẹ ngủ ấm áp thế này còn gì bằng.

– Mẹ cho con sờ ti nhé như hồi còn bé ấy, nó thì thầm vào tai mẹ mặc dù hồi bé nó không nhớ có hay sờ ti mẹ không.

– Cái thằng lớn rồi mà xin linh tinh, thôi ngủ đi.

– Đi mà mẹ hồi chiều con cũng mát xa cho mẹ rồi còn gì.

Mẹ nó bồi hồi nhớ lại lúc ấy mẹ nó tuy mắc cỡ nhưng phải nói thật bà cũng sướng lắm khi được con trai mát xa, cái cảm giác bàn tay nó bao quanh bầu ngực làm bà kích thích pha lẫn sung sướng.

Nó siết chặt ôm mẹ chặt hơn đầu dụi tóc vào cổ xoay xoay năn nỉ.

– Nhé mẹ, chỉ đêm nay thôi.

Mẹ nó lại im lặng nó vòng tay lên đặt lên ngực mẹ, mẹ nó cũng không nói gì nó biết mẹ đồng ý. Tham lam nó đưa tay xuống kéo áo mẹ lên rồi luồn tay vào, tay nó đã ôm trọn bầu vú của mẹ nó thích quá, vân vê xoa bóp đủ kiểu. Mẹ nó thở nặng dần giá mà mẹ không mặc gì giống như khi tối nó đã muốn đưa miệng lên bú rồi.

Nó cứ tiếp tục vân vê xoa nắn trong khi ở dưới quần thằng em đã cứng từ lúc nào, nhưng nó cũng không làm gì hơn nữa, chuyện hồi tối mẹ đã làm cho mẹ con nó có một khoảng cách mà nó khó lắm mới kéo lại được.

Rồi mẹ nó lại trở mình xoay người lại đối mặt với nó, hơi thở mẹ phả vào mặt nó đều đều tay nó khó bóp hơn lúc nãy nó chợt nâng đầu mẹ lên kê tay trái vào cho mẹ gối đầu tay phải nó ôm lưng mẹ ngực nó giờ sát ngực mẹ rồi nó cảm nhận được nhịp tim của mẹ đập nữa mà.

Vài phút trôi qua có lẽ hơi ấm từ 2 người xua đi bớt cái lạnh đã làm mẹ nó dễ chịu chìm vào cơn mê ngủ, còn nó thì sao mà ngủ được chứ cơn hứng tình trong nó đang âm ỉ mà nếu không được giải thoát đêm nay nó khó mà ngủ được.

Mẹ nó đã quay lưng lại và có lẽ đã ngủ thật rồi nó mò nút áo của mẹ cởi ra từng nút rồi kéo hẳn lớp áo ngực xuống giờ tay nó đã được thoải mái hơn nhiều không còn bí vướng víu nữa. Mẹ nó rên khẽ.

– Umhhh. Sao chưa ngủ đi con.

Nó bóp hơi mạnh làm mẹ thức giấc, nó im lặng không trả lời vẫn tiếp tục bóp mà bóp mạnh hơn trước chứ không xoa nhẹ như lúc đầu, nó hứng quá rồi nó thở gấp gáp mẹ nó nghe tiếng nó thở còn to ngang tiếng ngáy.

– Mẹ giúp con lần này nữa nhé.

Nó bất chấp tất cả tay bóp mạnh và nhanh hơn dương vật nó cứng ngắc cọ sát vào mông mẹ qua chiếc quần đùi, hông dưới nó hẩy hẩy như muốn lọt vào khe mông mẹ nó. Nó ôm chặt mẹ rồi cuối cùng rướn cổ hôn vào má dưới cằm mẹ thân dưới hẩy mạnh vài cái sau đó nó chân mình phóng ra hết tất cả. Mẹ nó thở dài trong đêm tối.

– Cám ơn mẹ, mẹ của con.

Nó ôm mẹ nhắm mắt ngủ đến sáng.

Nó mở mắt mẹ đã dậy trước nó bà đang chuẩn bị ngồi dậy thì nó níu lại.

– Mẹ dậy sớm thế ngủ tiếp đi

– Gần 7h rồi mà con giờ này là muộn rồi đó, mẹ muốn dậy tập thể dục cho khỏe.

-Vậy con dậy đi tập luôn với mẹ.

– Tối qua mẹ ngủ được không.

– Mẹ mệt lên cũng ngủ ngon lắm, nếu con buồn ngủ cứ ngủ nữa cho khỏe đi mẹ đi bộ một mình cũng được.

– Con dậy rồi muốn đi cùng mẹ cơ, nó nói như đứa trẻ làm nũng.

Cả 2 mẹ con như trở lại bình thường sau những điều đã trải qua ngày hôm qua. Nhưng thực ra trong mỗi người có lẽ đều có tâm trạng khác.

Khu nhà này khá rộng giống công viên hay khu nghỉ dưỡng sinh thái vậy, những con đường nhỏ chạy dài quanh co xung quanh là cây cối bãi cỏ xang mướt. Mẹ con cùng chạy 2 vòng thì dừng lại nghỉ ngơi đi bộ ngắm cảnh, chạy bộ thì không sao dừng đi bộ thì cảm giác lạnh của buổi sáng xâm chiếm cả người, nó dẫn mẹ vào nhà cho ấm.

Mọi người cũng đã đông đủ tại bàn ăn sáng, món ăn khá đơn giản bánh mì trứng ốp la, còn có một ít bánh nướng kèm sữa tươi. Khi bữa ăn đã kết thúc cô hướng dẫn lên tiếng.

– Hôm nay là ngày thứ 2 các bạn tham gia chương trình này, trò chơi đầu tiên đã được chuẩn bị sau 15 phút nữa chúng ta sẽ bắt đầu.

Nó lại được phát bộ đồ ngày hôm qua, nó đoán mẹ nó cũng vậy và không sai khi nó bước ra gặp mẹ vẫn bộ đồ thể thao quyến rũ đến chết người ấy. Họ được dẫn qua căn phòng hôm qua nhưng được trang trí và sắp xếp khác.

– Chúng ta sẽ bắt đầu với trò chơi ép bóng, trò chơi khá dễ mỗi người sẽ ở một vị trí khác nhau, người mẹ sẽ được buộc một trái bóng đằng sau người con sẽ phá cho bóng bể ra rồi chạy về vị trí của mình nằm xuống để bóng lên người từ bụng trở xuống và phần chân trở lên và người mẹ sẽ phá bằng cách ngồi xuống rồi quay lại vị trí của mình cứ thế tiếp tục đến hết giờ là 5 phút. Phần thưởng đội 1 500, đội 2 350, đội 3 200, đội 4 50 usd.

Trò chơi này nó cũng chơi vài lần chỉ khác là bóng này là bóng nước và người nó chơi cùng là mẹ nó. Mẹ đã đứng bên kia quả bóng treo lủng lẳng chờ nó đến phá khi sẵn sàng, mẹ nó 2 tay chống gối mông cong lên ra sau gọi mời nó chỉ nhìn cảnh ấy thôi là bủn rủn cả tay chân. Và rồi cuộc thi bắt đầu nó lao nhanh đến chỗ mẹ rồi hẩy mạnh, hẩy như tối hôm qua nó đã làm điều đó làm nó và mẹ nhớ lại chuyện hôm qua, nó thì hưng phấn còn mẹ thì mắc cỡ cúi người xuống cho nó dễ phá.

Quả bóng vỡ nước văng ướt cả mông mẹ và cả nó, vội vàng chạy về chuẩn bị nó nằm ngửa ra bóng để trên bụng mẹ nó cũng nhanh chóng ngồi lên bụng nó, cái quần thể thao ngắn cũn lại mỏng bị thấm nước nhìn kích thích quá độ làm nó mải mê nhìn. Quả bóng không vỡ mẹ nó thử lần thứ 2 ngồi nhổm lên rồi hạ xuống bóng trượt ra ngoài, nó hiểu vấn đề bụng nó mềm xìu chứ có rắn chắc gì chứ nếu để trên ngực thì dễ vỡ hơn nhưng phạm quy.

– Bụng không được mềm quá mẹ đứng lên đi.

Nó nói rồi cầm quả bóng đặt lên phần mu của nó, nơi cái vòi voi mọc ra để nó phun nước hàng ngày.

– Được rồi mẹ ngồi xuống đi.

Mẹ nó đỏ mặt hạ háng xuống nó thì kích thích nhìn cái nơi phá bóng chính là cái ấy của mẹ đang hạ xuống gần nơi nó cất giữ của quý, vậy mà giờ tự mẹ ngồi xuống ấn nó vào, nó tưởng tượng như mẹ tự hiến dâng vậy.

Suy nghĩ bậy trong đầu làm nó suýt quên cuộc thi, mẹ nó đã chạy về vị trí của mẹ khi bóng bể dễ dàng vì đặt đúng nơi, nó vội ngồi dậy lao đến.

Cứ thế trò chơi vui nhộn mà thú vị diễn ra trong khung cảnh nước tung tóe mọi nơi, người ai cũng ướt nhẹp hết cả. Mẹ con nó lần này vô cùng sung sướng khi lần đầu đoạt giải nhất ẵm chọn 500 usd bằng mấy tháng làm vất vả ở Việt Nam, mẹ nó mừng lắm quên hết tất cả những chuyện đã qua. Nó thì cười mỉm chắc hôm qua nhờ tập luyện trước chăng.
Loading...