Loading...

Truyện sex ngắn Chị Quyên máy bay già

Loading...
Truyện sex ngắn Chị Quyên máy bay già
Tôi là Nam, cũng đã là tuổi 3x, có gia đình rồi, tôi làm nghề kinh doanh nhà đất cho công ty ở quận 9, tôi làm việc cũng được hơn 5 năm, công việc cũng thăng trầm theo thời gian như thị trường lên xuống, theo thời gian tôi cũng có kinh nghiệm và biết cách ăn nói nên thường xuyên có hợp đồng và ăn theo hoa hồng. Tôi thường gặp những vị khách nhaf giàu họ thương tìm mua những đám đất và những ngôi nhà có giá trị vàng.

Đợt vừa rồi có một cặp vợ chồng đến chỗ chúng tôi tìm kiếm một căn nhà và miếng đất ở quận X, tôi được giao tiếp với vợ chồng anh chị đó, khi tiếp xúc tôi ấn tượng nhất là người vợ, chị rất đẹp và nhìn trẻ, chị mang bộ vet đen, bên trong là áo sơ mi trắng, mang zíp đen ngắn, tiếp xúc thì tôi được biết chị tên Quyên, chồng tên Quang, chị Quyên 42 tuổi, anh Quang 52 tuổi, dáng người chị cao hơn anh Quang, chị làm bên công ty nước ngoài, còn chồng thì giám đốc của 1 công ty xuất khẩu. Ấn tượng chị là chị nói chuyện rất nhẹ nhàng và nụ cười rất đẹp, thân hình chuẩn, mùi nước hoa thơm nhẹ nhàng, tôi đưa mấy mẫu nhà và mấy khu đất đang cần bán cho anh chị xem, anh chị xem từng tấm 1, tôi cũng tư vấn cho anh chị và đôi khi lén nhìn chị Quyên, chị mang áo sơ mi mỏng nên tôi thấy bộ ngực chị căn tròn, không biết có phải nhờ áo ngực không nữa, chị mang áo ngực ren màu trắng, lâu lâu chỉ lại mỉm cười, ôi nụ cười đẹp làm sao.

Anh Quang hỏi về ngôi nhà bên quận x gias cả ra sao, và ngôi nhà đã xây bao lâu rồi.
Tôi trả lời anh: dạ ngôi nhà này xây được 3 năm, họ chuẩn bị đi định cư ở nước ngoài nên mới bán anh chị ah, nội thất thì ok ah, giá cũng phải chăng thôi ah, nếu anh chị ưng ý thì em sẽ đưa anh chị đi coi căn nhà đó ah.

Anh Quang hỏi chị Quyên là có mua căn nhà này không, chị cũng đồng ý và kêu để đến đó xem sao đã và chị mỉm cười.

Tôi: dạ vậy anh chị khi nào rảnh thì điện thoại cho em, em sẽ dẫn anh chị đi tới đó xem ah.
Anh Quang: ngày mai anh phải đi công tác rồi, có gì chú cứ trao đổi với vợ anh.
Chị Quyên: chị thì rảnh vào thứ 7 và chủ nhật, nên thứ 7 này em dẫn chị tới đó xem nhé.
Tôi: dạ vâng ah, chị cho em xinh số điieenj thoại chị ah.
Chị đọc số cho tôi, và rồi anh chị đi về.

Chị: sáng thứ 7 chị em minh đi em nhé có gì chị Phone cho em
Tôi: dạ vâng ah, em sẽ dẫn chị đi ah.

Nói rồi tôi bắt tay anh chị và chào anh chị, tay chị mềm mại quá, và chị nở nụ cười với tôi, ôi nụ cười chết người.

Ngày hôm đó cũng có vài cặp đến xem để mua nhà, buổi chiều rảnh rỗi, tôi cùng anh em đi nhậu xong về.

Ngày thứ 7 đã tới, sáng tôi đang uống Cafe thì chuông điện thoại reo là chị Quyên.
Tôi: dạ alô em chào chị ah,

Chị: chào em, em ăn sáng chưa, em có thể chạy đến nhà chị rồi chị em mình đi em.
Tôi: dạ được ah, chị cho em xinh địa chỉ nhà của chị ah
Chị đọc cho tôi, tôi nói 15p nữa em sẽ qua ah, tôi tính tiền và chạy xe qua nhà chị.

15 phút sau mình đã đến trước cổng nhà Chị, nhìn bề ngoài ngôi nhà rất to và đẹp rất phong cách, tôi bấm chuông, người mở cổng cho tôi là một người giúp việc hỏi tôi: anh tìm ai ah?

Tôi: Chị cho em gặp chị Quyên ah, chị ấy hẹn em qua để đi công việc ah.
Chị giúp việc mời tôi vào, bên trong sân vườn trồng cây và hoa rất đẹp. Chị giúp việc dẫn tôi vào phòng khách ngồi và lấy nước cho tôi và nói chờ một chúc chị Quyên sẽ ra tiếp, phòng khách rộng rãi, nhìn sang trọng.

Chị Quyên đi ra và nói: em mới đến ah Nam, em chạy đến có mệt không.

Tôi ngước lên nhìn chị và trả lời: dạ em thấy bình thường chi ah. Chị Quyên mang váy dài trên gối, xẻ hơi nửa ngực, bộ váy tôn dáng vóc của Chị, nước da của Chị trắng.

Chị ngồi xuống bàn và nói chuyện với tôi một lúc, tôi khen căn nhà đẹp, rồi ngồi một lúc chị kêu tôi là chị em mình đi em hè, tôi dạ rồi hai chị em đi ra, chị nói hai chị em đi ô tô cho nó mát chứ trời nắng quá.

Tôi và chị ra xe, tôi định ngồi đằng sau thì chị kêu tôi lên ngồi trước với chị cho vui tôi ngồi trước cùng chị, rồi chị lái xe đi, trên đường đi hai chị em tâm sự đủ thứ chuyện, gia đình công việc, tôi thi thoảng liếc nhìn cặp đùi trắng của chị và ngực của chị, chị xịt nước hoa mùi thơm nhẹ, qua tâm sự thì tôi biết được chị có hai đứa con 1 gái 1 trai, cô con gái đang du học ở bên nước ngoài với gia đình bà cô ở bên, còn thằng út thì đang học lớp 10, còn anh chồng thường hay đi công tác, tôi thấy nét mặt chị hơi buồn, hai chị em cứ thế nói chuyện rồi cũng đã đến ngôi nhà mà chị muốn xem ( tôi đã điện trước cho anh chị chủ nhà là sáng nay dẫn người đến coi nhà) tới nơi người đón tiếp chúng tôi là chị Hương 37 tuổi, giáo viên của một trường cấp 2, tôi chào chị và giới thiệu với chị Hương chị Quyên là người muốn mua nhà.

Chị Hương chào hai chị em rồi mời vào nhà, chị Hương mang áo sơ mi trắng quần đen, khúc nào ra khúc đấy chuẩn gái một con, chị mới có một nhóc học lớp 4,( Chị Hương cũng góp phần trong câu chuyện). Vào nhà chị Hương lấy nước mời chúng tôi.
Chị Q: sao vợ chồng em muốn bán căn nhà này vậy em?

Chị H: dạ ba mẹ chồng em có nhà ở bên quận Y chị ah, ba mẹ em chuẩn bị đi qua định cư với mấy anh chị ở bên kia, nên cho tui em căn nhà đó, tụi em ở bên nhà đó thuận tiện nên mới bán căn nhà này ah.

Tôi: dạ chị H nói đúng đó chị, tại vì chị ấy ở bên kia cũng gần trường chị ấy dạy, chứ ở đây chị ấy đi hơi xa ah.

Chị Q: Uhm vậy hả em, chị cũng ưng ý ngôi nhà này, chị em mình đi coi các phòng ốc ngôi nhà đi em.
Chị H: dạ để em dẫn chị thăm quan ah.

Nói rồi chị H dẫn chị Q đi, tôi thì coi rồi nên biết căn nhà nhưng vẫn đi theo, đi sau ngắm hai bộ mông của hai bà chị mà thằng nhỏ khó chịu, mông chị nào cũng đẹp săn chắc, thăm quan hết 3 tầng lầu thì xuống phòng khách tiếp tục nói chuyện, ngồi một lúc tôi muốn đi vệ sinh, tôi xinh phép hai chị đi vệ sinh, vào phòng vệ sinh tôi đóng cửa phòng cũng rộng có bồn tắm và laboro rửa mặt cạnh đó có móc treo đồ và treo khăn, dầu và sữa tắm, đập vào mắt tôi là chiếc váy ngủ hai dây màu trắng và một vài bộ đồ, tôi lại giở ra coi, bên trong có hai bộ đồ lót ten trắng và đen của victoria, váy ngủ đang còn thơm mùi nước hoa và mùi cơ thể chắc chị ấy mới thay sáng nay, chiếc quần lót vẫn còn mùi, tôi cầm áo ngực xem size 85B, hèn gì ngực to là phải, tôi tính cho thằng em hôn bướm mà nghĩ thôi, lỡ chị ấy biết thì mệt, tôi treo lại như cũ và xả nước xong đi ra ngoài.

Ra thì thấy hai chị nói chuyện bàn luận cũng sôi nổi.
Tôi: tình hình sao rồi hai chị, chị Q thấy sao ah.

Chị Q: chị thấy H cũng vui tính, nhà thì cũng ôkê, nhưng chị bàn lại với ông xã chị đã chứ chị không quyết định được đâu, dù gì cũng phải vợ chồng đồng ý.

Tôi: dạ chị nói đúng ah, có gì thì chị cứ hỏi anh nhà ah, chứ vợ chồng chị H cũng vui vẻ chị ah, phải không chị H.

Chị H nhìn tui mỉm cười. Chúng tôi nói chuyện một lúc thì chị Q nói xinh phép đi về, tôi chào chị H rồi ra về cùng chị Q, tiễn ra cổng chị H nhìn tôi có vẻ gì đó là lạ, xe chạy chị Q hẹn tôi đi cafe với chị cho vui, thế là hai chị em đi uống cafe, quán cafe sang trọng và đẹp, cũng gần trưa nên cũng ít khách, tôi và chị cùng vào trong phòng lạnh ngồi, chị thì uống nước ép trái cây, tôi thì cafe. Tôi thấy chị uống nước ép tôi mới nói.

Tôi: Chị Q uống nước ép hèn gì da vẻ chị mim màng và trẻ trung đến thế, bí kiếp của chị ah chị.

Chị Q: cười và nói cũng không hẳn em ơi, chị cũng hay đi Spa với lại chị cũng thích uống mấy loại nước này.

Tôi: em không nghĩ chị u42 đâu ah, trông chị như 35 thôi ah chị.
Chị Q: em dẻo miệng nhỉ, kiểu này nhiều cô nghiêng nha vì em đó rồi chị cười..
Tôi: có đâu chị, em khen thật mà chị nhìn rất cuốn hút người khác ah, chị có nụ cười đẹp ah.

Tôi và chị cứ thế tâm sự và dần dần tôi cũng biết chị cũng hay cô đơn vì chồng hay đi công tác dài ngày, thế mới biết giàu có cũng khổ, có khi không sướng bằng người bình thường. Tôi kể chuyện hài chị cười vui và chị nói.

Chị Q: chị vui khi biết đến em đó, em nói chuyện vui và hiền biết cách nói chuyện.
Tôi: em hiền nhưng em không hiền mấy đâu ah, tôi nói và cười.
Chị Q kêu tôi là có phải về ăn cơm với vợ không, tôi trả lời là em đi đến tối về cũng được ah chị.

Chị kêu vậy thì tí về nhà ăn cơm với chị cho vui, thằng con nó đi chơi với lớp ngày mai nó mới về, tôi kêu dạ vậy cũng được ah. Chị kêu tính tiền, tôi dành thanh toán, rồi tôi cùng chị về nhà, về vừa đến nhà thì người giúp việc kêu xinh chị cho nghỉ một ngày vì có người thân đau ở bệnh viện. Chị cho về và đưa cho người đó ít tiền, rồi trong nhà chỉ còn tôi và chị trong căn nhà rộng, giận như một đôi vợ chồng, chị nhủ tôi ra xem tivi chị nấu ăn, tôi kêu để em phụ với chị ah, (được ngắm chị với ngửi mùi nước hoa là thích) chị nấu ăn cũng mau, món canh rau, sườn chiên, cá kho, và thịt bò xào, nấu xong rồi chị kêu đi tắm, kêu tôi ngồi coi ti vi một chúc, tôi ngồi coi ti vi, chị tắm gần 10 phút chị đi ra với chiếc váy ren màu đỏ váy ngủ, tôi nhìn chị không chớp mắt, chị kêu tôi, tôi mới trợ, chị kêu lại bàn ăn thôi em, tôi mới nói chị chờ em tí, em đi vệ sinh ah, mai h em đau bụng quá ah.
Chị: sao em không lên phòng trên mà đi.

Tôi: dạ em không dám tự tiện ah, nói rồi tôi chạy vào phòng vệ sinh, tiểu không chủ yếu, đóng lại đồ tôi cần là đây rồi, chiếc váy của chị nãy mang là đây, oa bộ đồ lót tím mim màng chị mới thay, tôi lấy bộ đồ lót coi, chiếc áo ngực size 88B, tôi ngửi còn mùi mồ hôi, mùi nước hoa của chị, tôi hít hà, tôi cầm chiếc quần lót vải trơn như lụa, đáy quần lót nước ướt một vạt dài, nước lồn chứ không phải nước lạnh vì nó đang treo trên móc, trời ơi chị ơi sao chị ra nhiều thế, tôi liếm thì không măn, xong tôi treo lại và xả nước đi ra, thấy chị Q đã dọn đồ ăn ra bàn, trên bàn còn có một chai rượu nhỏ, chị kêu tôi lại ăn, chị rót ra hai ly rượu và tôi cùng chị uống, rượu mùi hơi khó uống, tôi hỏi chị rượu gì mà hơi khó uống vậy chị.
Chị: rượu bổ đó em, tốt cho sức khỏe em ah, nói rồi chị gắp thức ăn cho tôi, chị nhủ tôi ăn tự nhiên.

Chị: nếu không có em ăn cùng thì chị cũng không ăn đâu, vì ăn 1 mình buồn em ah.
Tôi chỉ biết mỉm cười, đồ ăn chị nấu ngon thật, tôi: chị nấu ăn ngon quá ah, xinh đẹp giỏi giang lại nấu ăn ngon, anh nhà chắc vui chị nhỉ. Chỉ mỉm cười và nhủ tôi ăn, chị tiếp tục rót thêm rượu cho tôi mà chị không rót cho chị nữa. Tôi hỏi: ủa sao chị không uống nữa ah, chị kêu chỉ làm 1 ly thôi chị không uống nhiều, tôi lại uống, uống đến ly thứ 3 thì thấy trong người khỏe khoắn và hơi khó chịu, hai chị em vừa ăn vừa nói chuyện, tôi hay nhìn chị.

Chị Q: em hay nhìn chị thế, mặt chị có gì ah em.
Tôi: dạ không ah, chị xinh quá nên em nhìn tí thôi ah.
Chị Q: một tí của em là từ sáng h ah, chị mỉm cười.

Ôi tôi và chị như một cặp vợ chồng thế nhỉ, ăn uống xong tôi cùng chị dọn chén đĩa vào bồn rửa, tôi định rửa thì chị kêu để đó chiều chị rửa, h lên trên uống nước, chị đi trước tôi đi sau, ôi cặp mông của chị, lẻn phòng khách uống nước.
Chị: chặp em vào tắm rửa cho mát em ah, tắm xong nghỉ trưa đây chiều đi coi đám đất này với chị nhé.

Tôi: dạ vậy cũng được ah
Ngồi 1 ly cho xuống cơm tôi đi vào tắm cho mát vì uống rượu vào thấy nóng và khó chịu.

Rồi tôi đi tắm, tôi tắm rửa sạch sẽ, kì bộ phận của mình, thằng em 17cm chào cờ chào, tôi định lấy đồ lót chị treo đó định xử nhưng nghĩ thôi làm vậy không đáng lắm, tôi cố dội nước và có sữa tắm romano đàn ông đích thực đây rồi, tôi chỉ thích dùng romano thôi, không dùng loại khác, tắm xong mang đồ lại đi ra ngoài thì thấy chị Q ngồi phòng khách, chị kêu tôi lại ăn trái cây, một dĩa dưa hấu, tôi ăn một miếng.

Tôi: chị thích ăn trái cây hè, nước ép cũng trái cây, hèn chi chị da vẻ đẹp.
Chị Q: ua em không thích trái cây ah em, ăn tốt mà em, chị nói rồi mỉm cười.
Tôi nhìn người chị và nói: em thì thích ăn vú sữa với chôm chôm chị ơi, tôi nhìn chị cười, bầu vú chị trắng quá, tôi nuốt ực.

Chị nhìn tôi và nói: vú sữa thì ngon là đúng rồi, sáng tới giờ em chưa chán vú sữa ah.
Tôi nghĩ chẳng lẽ chị biết mình hay lén nhìn ah ta, tôi nghĩ vậy thử xem sao.
Tôi: vú sữa thì sao mà chán được chị ơi, ngon mà đã nữa, tôi nháy mắt chị.
Chị mỉm cười và nói: để chị khép cửa để đi ngủ đây buồn ngủ rồi.
Tôi: vậy để em nằm ghế sa lông em ngủ.

Chị mỉm cười rồi ra khép cửa lại, tuy ở ngoài khó nhìn vào được nhưng chị vẫn khép, khép xong chị đi vào phòng, gần đến phòng ngủ chị ngoái lại nói: Nam em ăn vú sữa không vào phòng chị có nè.

Tôi bứt rứt trong người từ khi ăn cơm tới giờ, tôi chạy vào theo chị, phòng ngủ chị rộng, chiếc giường rộng và tu quần áo, bàn làm việc, ti vi, tiện nghi đầy đủ. Vào chị ngồi nơi giường.

Tôi: chị nói cho em ăn vú sữa vậy đâu chị.
Chị Q: vú sữa thì có nhưng chỉ còn vú hết sữa rồi em có ăn không chị lại mỉm cười ( ôi tôi yêu nụ cười này quá).
Tôi: em vẫn ăn chị ah, tôi cười hihi

Chị Q nhủ tôi tới ngồi gần chị, mùi nước hoa thơm quá đi, sao mà rung động quá, thằng nhỏ nó cương mai giờ, tôi ngooif bên nhìn chị, chị nhìn tôi nhìn nhau không chớp mắt, rồi không nói gì môi tôi và môi chị xích lại gần nhau, hai môi chạm nhau, tôi ôm chị và hôn, hai lưỡi quấn lấy nhau nút qua nút lại, tay tôi xoa người chị, chị ôm cứng lấy tôi, hai chúng tôi trao cho nhau bao nhiêu là nước miếng của nhau, rồi tôi đặt chị nằm xuống tôi và chị tiếp tục nút lưỡi nhau, tay tôi chu du khắp người chị, xoa chân xoa mông xoa vú xoa tai chị, hôn môi rồi tôi chuyển sang liếm tai và mút tai chị, tay tôi vẫn xoa khắp người chị. Tôi vừa liếm tai khẽ nói chị có cảm giác gì không ah.

Chị Q: Uh…uh…uh chị sướng em ơi, em cứ tiếp đi.

Tôi liếm tai xong tôi nói khẽ: em cởi váy chị ra nhé chị yêu, nói xong tôi đỡ chị dậy và cởi chiếc váy màu đỏ ra trên người chị giờ là bộ đồ lót màu đỏ ren, tôi lại tiếp tục nút lưỡi chị, chị cứ uh uh.uh và ôm lấy tôi. Tôi hôn sang tai bên kia, tay tôi xoa người chị, da chị mim màng làm sao, tôi liếm tai xong hôn dần xuống cổ chị, tôi liếm cổ chị mùi nước hoa và mùi cơ thể của chị, tôi liếm xuống nách chị, tôi hôn nách chị, nách trắng, tôi liếm chị cứ uh ah uh ah ah và xít ah xít tay tôi xoa chân chị và mông, tôi chưa động đến lồn chị, tôi liếm qua khe vú của chị, tôi hôn hai bên vú bên ngoài áo lót, vú chị to thật.

Tôi: chị ơi chị cho em ăn vú sữa nhe chị em thèm vú sữa ui chị ơi. Chị gật đầu tôi cho tay ra sau bựt khóa ngực chị đã được mở, tôi từ từ kéo chiếc áo lót chị ra, cởi ra tôi đưa lên mũi ngửi bên trong. Chị thấy vậy cười vú đây khoong ngủi đi ngửi áo lót em, tôi cười và bỏ xuống nơi chiếc váy, trơi ơi sao bầu vú chị to tròn thế này, bầu vú trắng núm vú thì dài cỡ đốt ngon tay và đã nâu đen, tôi nhìn không chớp mắt. Chị: em thấy núm vú chị đen em không thích ah.

Tôi: dạ em thích những người núm vú nâu đen vậy đó chị, nhìn dâm mà phê, ah mà để em ăn vú sữa chứ, nói xong tôi ngậm núm vú trái của chị tôi múp tôm tội, tay tôi se se núm vú bên kia. Chị thì cứ uh uh uh ah ah ah, và ôm đầu tôi, tôi nút vú và tôi ngậm núm vú tôi nhay nhay nhẹ nhàng.

Chị: vậy đó em nhay núm vú chị nữa đi, chị sướng ah uh ư ư ư, chị đè đầu tôi vào vú hơn nữa, rồi tôi đá lưỡi lên núm vú chị, núm vú dần săn lên, tôi nhả núm vú chị ra và nói vú sữa chị ngon lắm, chị kêu ngon nhưng hết sữa rồi, em ăn tiếp trái bên này đi, nói rồi chị ấn đầu tôi vào vú phải, tôi làm như bên vú kia, rồi tôi hôn dần xuống dưới tay tôi xoa người chị nhưng chưa đụng đến lồn( như thế người phụ nữ sẽ mong chờ) liếm xuống rốn tôi bỏ qua lồn liếm bên ben lồn rồi liếm dần xuống ngón chân, tôi liếm từ ngón chân đi lên, chị cứ rên ư ư a a a. …a a, công nhận mới liếm vậy mà chị đã ướt một khoảng rộng của quần lót, nước lồn của chị ra nhiều lắm mà lồn chị cũng ít lông, tôi cởi quần lót ra nước lồn chị ra nhiều, tôi chưa liếm vô mà tôi liếm hai bên, chị cứ vặn vẹo người và hẩy lồn lại nhưng tôi không liếm, tôi muốn chị phải van xinh. Chị như đọc được sao đó. Chị: em ơi em liếm lồn chị đi em, em ăn lồn chị đi, chị xinh em đó.

Tôi cũng thèm rồi, tôi cuối xuống hôn lồn chị thơm thật, tôi liếm nước lồn không mặn, rất chi là khác lạ liếm từng nào nước lồn chảy ra từng đó, công nhận chị nước lồn nhiều thật, vừa liếm tôi vừa cởi đồ tôi ra, chị Q thi cứ rên: em ơi…ah…ah chị sướng lồn quá, em ăn lồn chị nữa đi, sộp soạt tôi lấy tay cho vào lồn chị vừa ngoáy vừa sụt, chị rên a…a….a, tôi sut nhanh và chị bắn ra nước lồn nhièu y như trên phim java của nhật, chị nằm im và lồn cứ dật dật. Một lúc chị ngồi dậy ôm hôn tôi, tay chị mò cặc tôi, cặc tôi cứng mai giờ chị hôn như tôi hôn chị cung liếm nách và hôn dần xuống cặc tôi.

Chị: trời cặc em sao mà dại và bự vậy, ôi chị thích quá, rồi chị liếm cặc tôi, chị mút tồm tôi, chị bú rất phê, bú rất điêu luyện, chị bú liếm và mút hai hòn của tôi, chị quỳ xuống bú, tôi đứng tôi muốn lại cái ghế cạnh bàn tôi nhít từ từ chị cũng bò theo và không rời cặc tôi vẫn bú mút, tôi đi lại đến bàn tôi ngồi xuống ghế chị vẫn mút, tôi lấy tay xoa vú chị se se núm vú chị, rồi tôi đỡ chị đứng dạy và nút lưỡi chị tiếp, rồi tôi để chị nằm trên bàn và tôi bắt đầu đúc cặc vô lồn chị, lồn chị còn bót so với cặc của tôi, chị hơi đau tôi đút từ từ rồi cụng chạm vào tử cung của chị, cặc tôi vẫn còn một ít, tôi để yên cuối xuống nút lưỡi chị, rồi tôi bắt đầu dập tôi rút ra từ từ và đút vào cứ thế từ từ, nước lồn chị cứ ra đầy cặc tôi, rồi tôi bắt đầu đụ nhanh, tay xoa vú chị bạch…bạch….bạch, chị cứ rên sướng lồn, đụ đã quá, tôi vừa đụ vừa cúi xuống nhay núm vú chị, tôi đụ nhanh và mạnh hơn đụ hơn 5 phút tôi vác hai chân chị lên vai và tiếp tục đụ, nước lồn chị cứ chảy ra ướt cả cặc tôi, chị thì đại rên, tôi hỏi là sướng không chị, chị kêu em đụ sướng lắm đã lồn chị lắm đang đụ thì cặc tôi bị trước ra và chị A một tiếng to và rồi một dòng nước tiểu đã bắn lẻn người tôi và lên mặt tôi, chị tiểu ra xè xè nước văn khắp người tôi, tôi cảm thấy bất ngờ vì ít khi được như vậy, chị bắn ra nước tiểu và chị đã khóc. Tôi không biết làm sao tôi đang chưa biết làm gì và chị ngồi dậy ôm lấy tôi.
Chị Q: em cảm ơn anh rất nhiều, em khóc vì em hạnh phúc, lâu rồi em chưa được lên đỉnh, hôm nay em hạnh phúc lắm.

Chị ôm lấy tôi và khóc, tôi ôm chị kêu chị nín đi, rồi chị nín khóc và chị mỉm cười rồi chị hôn tôi, hai chị em nút lưỡi nhau chục chục. Rồi chị liếm khắp mặt tôi liếm những giọt nước tiểu của chị. Rồi chị kêu: anh… Ôm em lại giường đi anh…, ôi từ anh sao nghe ngọt ngào thế.

Tôi: chị nói gì ah chị
Chị: đừng kêu em bằng chị khi chỉ có anh và em, em yêu anh lắm, yêu anh từ khi mới gặp anh, em đã có cảm giác lạ rồi.
Tôi: anh cũng yêu em từ lần đầu gặp em và tiếp xúc với em.
Chị: anh ôm em lại giường đụ em cho sướng đi anh.

Tôi ôm chị và tôi và chị nút lưỡi nhau và đi lại giường, đặt chị lên giường tôi kêu chị: chổng mông đụ kiểu chó đi em, chị quỳ gối chổng mông lên, cặp mông của chị to tôi vỗ bép rồi tôi liếm mông và liếm lồn chị, nước đái còn dfoongj lại hơi khai nhưng có nước lồn nên cũng béo béo.

Chị: đụ em đi anh cho cặc vào lồn em đi anh.

Tôi đút cặc vào lồn chị, tư thế này lồn chị còn khít hơn, tôi đâm vào một phát thật mạnh, chị á á thốn lồn em quá á á, tôi để yên một lúc rồi bắt đầu nhấp bạch…bạch..bach.. Chạm vào mông rất phê, vừa đụ tôi vừa vỗ mông chị, có khi bóp vú chị, chị thì vẫn rên ư ư, tôi xoay mặt chị ngoảnh lại vừa đụ vừa nút lưỡi nhau, đụ từng nào nước lồn chị ra từng đó, công nhận bà chị nước lồn nhiều thật, đụ một lúc chị nằm bẹp xuống giường hình như chị ra nữa, rồi tôi rút cặc ra khỏi lồn chin, tôi nằm ôm chị, cặc tôi trắng xóa nước dâm của chị tay tôi sờ vú chị, tôi hỏi chị: em sướng không, chị kêu có rồi chị túm cặc tôi chị vuốt nước dâm của chị và chị cho vào miệng mút xong chị ngồi lẻn cặc tôi chị cỡi ngựa, chị nhúng rất nhanh và mạnh, hai vú chị nhảy tưng tưng, tôi lấy tay bóp hai vú chị tôi se se hai núm vú, chị kêu: bóp mạnh lên anh em sướng, chị nhúng chị ngoáy, tôi ôm chị hôn nút lưỡi bao nhiêu nước miếng truyền qua nhau, chị cỡi ngựa khéo quá dập 10 phút tôi cảm thấy gần ra tôi nói với chị : em ơi anh gần ra rồi ah ah sướng quá, chị cũng kêu chị cũng ra chờ với, thế là lồn chị mút cặc tôi, tôi kêu cho ra ngoài hay sao đây em, chị kêu bắn vô trong, rồi chị dập mấy phát nữa tôi đã phun ra bao nhiêu tinh trùng vào lồn chị, chị cũng ra và nằm lên người tôi, lồn vẫn bót lấy cặc tôi, tôi và chị nằm nút lưỡi,một lúc sau chị ngồi dậy và liếm cặc tôi, chị mút sạch rồi chị nằm bên tôi tôi ôm chị lại ăn cháo lưỡi, cặc tôi vẫn chưa xìu, nằm ôm nhau tâm sự thì tôi mới biết là chồng chị không hào hứng trong chuyện này, lo làm ăn cũng rất quan tâm vợ nhưng không hứng thú mấy trong chuyện chăn gối, chị khen tôi làm tình khỏe đụ dai, làm chị ra quá trời, miệng nói tay chị vuốt ve cặc tôi, tôi thì xoa vú chị, nói chuyện một lúc tôi lại đè chị ra đụ chắc là rượu thuốc với người chị ngon quá, tôi đụ chị từ truyền thống đến vác cày qua núi, Doggy đụ đủ kiểu và ra khi ra tôi đã bắn lẻn mặt chị, rồi chúng tôi ôm nhau lại nút lưỡi nhau, nằm nghỉ một tí rồi tôi và chị cùng nhau đi tắm, vào tắm tôi tắm cho chị và chị tắm cho tôi, rồi hai chị em trần truồng đi ra giường nằm ngủ, Chị: ngủ tí đi anh, em ra nhiều nên hơi mệt.

Tôi ôm chị và hai chị em nằm ôm nhau ngủ, tôi ngậm vú chị và nút rồi ôm nhau ăn cháo lưỡi và ngủ một giấc.
Loading...