Loading...

Truyện sex ngắn Vợ chịch với đồng nghiệp

Loading...
Truyện sex ngắn Vợ chịch với đồng nghiệp
Nói thật với các bác, em và vợ em kết hôn cũng được gần 2 năm rồi, tuy vợ em đã 30 tuổi rồi những do dáng người nhỏ nhắn, trẻ lâu nên trông cô ấy cứ như mới ngoài 20 tuổi, xinh xắn, lại có thêm sự thành thục của phụ nữ đã có chồng nên càng tạo thêm vẻ hấp dẫn và quyến rũ. Hai vợ chồng em rất yêu nhau, đặc biệt là cô ấy rất yêu em, yêu gia đình. Em cũng vô cùng, vô cùng yêu cô ấy, quan tâm đến cô ấy. Tuy nhiên gần đây em cảm thấy tâm lí vợ em có gì đó không bình thường, em vẫn thường xuyên quan tâm và yêu thương vợ và không ngừng hỏi han động viên cô ấy, và cuối cùng vợ em đã tin tưởng và nói ra tâm sự của mình.

Vốn là trong quá trình làm việc ở công ty, vợ em có quen và chơi thân với một anh đồng nghiệp người Sơn La, anh ấy tên là Cường, là cán bộ kỹ thuật của chi nhánh công ty ở trên Sơn La được điều về Hà Nội hỗ trợ công tác 01 năm. Đến nay sắp tròn 01 năm và anh ấy sắp quay lại Sơn La công tác. Trong 01 năm qua anh ấy hỗ trợ, giúp đỡ vợ em rất nhiều trong công việc, tính tình lại rất hợp với cô ấy, có thể nói là bạn bè tuy khác giới nhưng rất chân thành. Anh ta tuần sau là đi rồi, vì thế vợ em cảm thấy trong lòng có chút gì đó hụt hẫng.

Em nghe xong cố gắng an ủi và khuyên nhủ vợ, tuy nhiên tinh thần cô ấy vẫn có chút gì đó không thoải mái, đành lòng. Buổi tối sau khi lên giường, em ôm lấy vợ, thấy vợ trầm ngâm, muốn thử vợ xem thế nào, ghé vào tai cô ấy hỏi:
“Vợ yêu à, có phải em đang nhớ tới anh Cường ấy không?”

Không ngờ cô ấy trả lời thực:
“…Vâng, em cũng chẳng biết tại sao nữa, trong lòng cứ cảm thấy thế nào ấy!”

“Lẽ nào em có tình cảm với anh ấy rồi?”. Em hỏi tiếp.

“Anh ấy có gia đình rồi, làm sao có thể như thế được anh. Em chỉ cầm thấy anh ấy là người rất tốt, hỗ trợ em rất nhiều, hai người chỉ là bạn thân trong công việc thôi mà”. Vợ em trả lời.

“Vậy sao anh ấy sắp đi, em lại cảm thấy bâng khuâng thế”

“Em cũng không biết nữa, giống như là sắp mất đi một cái gì đó vậy”

“Vậy chứng tỏ là em có cảm tình với anh ấy rồi”

Không ngờ vợ em lại nói thật “Có lẽ vậy anh ạ”

Em thấy thế nói đùa: “Hay là em theo anh ấy về Sơn La đi”

Vợ em vội đáp: “Anh nói linh tinh. Em làm sao mà có thể theo anh ấy được, em yêu anh thế này, rất yêu gia đình mình, vả lại, anh Cường cũng có vợ rồi, sao anh lại nghĩ thế chứ”

Nghe vợ nói, trong đầu em nẩy ra một suy nghĩ, chỉ có như thế này mới có thể làm cô ấy bình tâm trở lại: Chỉ có cho vợ mình và anh kia ngủ với nhau một đêm mới có thể giải tỏa tâm lí luyến tiếc cho cô ấy.

Vừa nghĩ đến đó tim em không hiểu tại sao bỗng đập mạnh lên, trong lòng không cảm thấy đố kị, ghen tuông mà ngược lại, có một cảm giác hưng phấn kì lạ xuất hiện, con buồi ở phía dưới lập tức cương lên, có cảm giác vô cùng kích thích. Em bất ngờ nói với vợ:
“Hay là em cho anh ấy địt em một lần, em sẽ không cảm thấy bâng khuâng nữa”

“Anh nói cái gì thế, như vậy làm sao được” – Vợ em đỏ cả mặt nói.

“Có gì không được đâu, anh không giận em, không ghen, không đố kị với anh ấy, với lại như thế có thể giải tỏa được sự luyến tiếc trong lòng em”

“Thôi anh đừng đùa nữa”

“Không anh nói thật mà, anh không những không tức giận, mà còn cảm thấy đặc biệt kích thích và hưng phấn nữa là khác. Em không tin thử sờ xem, của anh cứng hết cả lên rồi đây này”

Vợ em luồn tay xuống sờ buồi em, quả nhiên cả con cặc đang cương cứng.

“Em có muốn để con cặc anh Cường chọc sâu vào lồn em không”

Vợ em mặt càng đỏ lên đáp lại nho nhỏ: “Em không biết”

Em đưa tay sờ xuống âm đạo cô ấy. “Này, của em nước rỉ ra rồi này, chứng tỏ là muốn rồi hả”

Em nói xong lập tức đè lên cô ấy, cầm con cặc đã rất cương cứng, nhằm đúng vào cái lỗ ngồn ngộn, khép chặt nhưng đã ướt đẫm dâm thủy mà thọc thẳng vào. Em vừa đâm vào, rút ra vào trong cô ấy, vừa nhẹ nhàng dẫn dụ vợ: “Em tìm thời gian cùng anh ấy địt nhau một lần xem sao, để sau đó em không phải tưởng tượng nữa”

“Anh nghĩ như thế thật à… như thế thật bất công với anh… như thế mà anh cũng chịu được hay sao”

“Chắc là vì anh quá yêu em rồi, người khác thích em, điều đó chứng tỏ vợ anh vừa xinh đẹp vừa đáng yêu, anh không những không ghen mà còn tự hào nữa, với lại làm thế thì tình cảm vợ chồng mình càng thêm thân mật, thật lòng, đời sống tình dục càng phong phú mà”

“Em bị người khác địt, anh lại không tức à, như thế là anh bị cắm sừng đấy”

“Cắm sừng không vấn đề, thằng khác cắm sừng anh càng cảm thấy kích thích” Em vừa nói vừa dập cặc thật mạnh và lồn vợ.

“Thế nhưng người khác biết thì sao”

Hỏi câu này, chứng tỏ vợ em đã động tình rồi, dâm thủy chảy ra càng nhiều, âm đạo không ngừng co bóp, khít chặt giống như mút lấy con cặc em, làm em cảm thấy cực kì hưng phấn.

“Em với anh ta quan hệ ai biết được mà sợ, với lại anh Cường mấy hôm nữa là về Sơn La rồi, anh ấy cũng có gia đình rồi, sẽ không nói ra để ảnh hưởng đến gia đình đâu”

Vợ em vừa ngại ngùng vừa kích thích nhìn em nói: “Anh đồng ý rồi, đến lúc em bị người ta địt rồi, đừng có mà hối hận”

“Nhất định không hối hận, em yên tâm, ngược lại anh càng yêu em hơn, em có người đàn ông khác thích, anh càng tự hào vì đã cưới được em trong khi nhiều thằng khác thèm muốn”

Em vừa nghĩ đến anh chàng Cường kia cưỡi lên trên người vợ em mà dập, nắc, con buồi trong lồn vợ càng to và cứng, sọc vào càng sâu, càng nghĩ càng kích thích, không chịu đựng nổi, cảm thấy sắp xuất tinh liền vội rút con cặc ra. Lúc này vợ em dường như đang nghĩ đến bị anh Cường địt, nước lồn chảy ra tràn trề, rên rỉ càng dâm, ưỡn mông lên định dính lấy buồi em.

“A…..anh ơi…a…chồng yêu, anh địt nữa đi…..ôi….a…a..em sướng quá rồi!”

Em vừa nhằm thẳng lỗ lồn cô ấy mà đâm mạnh, vừa hỏi: “Em đang nghĩ bị anh Cường địt phải không”

“Vâng……vâng…..a……ô….ôi……..aaaaaaa…sao lại….thế này..aa…..ơ…aaaa”

“Em muốn anh ấy địt rồi, em mới càm thấy sướng thế này..hự…hự…ôi, lồn em kẹp cặc anh chặt quá, sướng quá….hự….aa”

Em và vợ địt nhau điên cuồng vật vã, lần này cảm thấy sướng khoái, kích thích vô cùng, con cặc to của em càng địt càng cứng thọc và càng lúc càng mạnh.

“Anh ơi…a…a, hôm nay anh địt em mạnh thế, mạnh…mạnh …nữa…địt mạnh đi..anh, ư..ư..”

Con cặc cứng ngắc của em chọc và thật sâu bên trong lồn vợ, làm cho nước non tràn cả ra ngoài, lồn vợ em cũng không ngừng co bóp, ôm khít lấy khắp thân cặc.

“Sướng..sướng không em”

“S..ư..ớ.n.g, a..a..anh ơi em s..ư..ớ..ng”

“Pạch…pạch” hôm nay hai vợ chồng đều cảm thấy đặc biệt sung, háng em dập vào mông và lồn vợ kêu pạch..pạch.

Em ra sức dập, hông nhấp nhô càng mạnh đẩy con cặc vào tận sâu bên trong âm đạo vợ. Vợ em rên càng lúc càng to, mông cũng nảy lên để đón lấy những cú dập của em thọc vào.

“Anh…aaa..anh ơi…anh địt em sâu q..u..á..aa..a em sướng..chết…mất anh ơi…ư…ư..hư”

Em liên tục thọc nắc và rên vào tai vợ: “Em có muốn con cặc anh Cường địt thật mạnh vào lồn em không”

“Muốn….ư..muốn…chồng…aa..ơi em muốn lắm..a..em không chịu được n..ữ..a rồi”

Lúc đó, toàn thân vợ em rùng mình, hai tay bợ chặt lấy mông em mà nhấn vào, trong âm đạo từng trận, từng trận co bóp lấy con cặc em, rên rỉ càng to, em biết vợ em lên đỉnh rồi, sướng lắm rồi. Lúc nay em cũng cảm thấy con cặc giật giật, không chịu thêm được nữa, từng luồng từng luồng tinh dịch phụt ra bắn vào thật sâu bên trong lồn vợ, cả hai đều đạt đến cực khoái cùng lúc. Em vẫn đè lên thân thể trắng ngần, mềm mại của vợ, cả hai hưởng thụ dư âm của khoái cảm đang tuôn trào chưa dứt.
Bạn đang đọc truyện sex tại web: TruyenSex.Tv
Một lúc sau cảm giác dịu đi, em rút con buồi đã mềm xuống ra khỏi lồn vợ, lấy khăn lau nhẹ nhàng lau hết nước lồn hòa lẫn với tinh trùng và tinh dịch trong lồn cho vợ, sau đó nhẹ nhàng nằm xuống bên cô ấy và hỏi: “Em có sướng không?”

Cô ấy gật đầu nói khẽ:”Có”

“Vợ yêu này, em đã nghĩ thế thì ngày mai đi làm gặp anh ta làm một cái đi, như thế cũng coi như lưu lại cho em và anh ta một kỉ niệm đẹp”

“Anh, lẽ nào anh nói thật à?”

“Tất nhiên, nhưng em và anh ấy địt nhau xong, về nhà em phải kể cho anh nghe thật chi tiết xem anh ấy chơi em như thế nào, có được không?”

Vợ em lại đỏ mặt lên, nhìn em mà khe khẽ gật đầu, trả lời: “Được, nhưng em hỏi anh, sao hôm nay anh lại rộng lượng như thế, em bị người khác chơi, lẽ nào anh không cảm thấy bị xúc phạm”

“Vì anh quá yêu em mà, muốn làm em vui vẻ, anh không muốn em cứ buồn rầu luyến tiếc, em vui là anh cũng vui rồi. Với lại nghĩ đến chuyện em bị người khác làm, anh thực sự cảm thấy hưng phấn, kích thích. Chứng tỏ em có sức hấp dẫn người khác mới muốn em, anh càng tự tin vì vợ mình”

“Vậy thì được, em sẽ cho anh ấy làm một lần”

Em vừa nghe quyết định của vợ, dục hỏa lại bốc lên, con chim lập tức lại cứng lên bất kì, không chịu được lại đè vợ ra.

“Anh này, lại muốn rồi!” Vợ em sung sướng nhưng còn vờ vĩnh nói. Con cặc em lại dẽ dàng chọc vào bên trong lỗ lồn vợ, địt thêm hơn một tiếng nữa, làm cho vợ thêm 02 lần lên đỉnh cả hai vợ chồng mới chịu chìm sâu vào giấc ngủ.

Sáng hôm sau, ăn sáng xong em hỏi vợ:
“Em này, anh Cường mà em nói đấy, tính tình thế nào?”
“Anh ấy làm ở công ti gần 01 năm rồi, chưa thấy anh ấy đi khách sạn hay đến chỗ massa bao giờ, đối với đồng nghiệp nữ trong cơ quan, hết giờ làm anh ấy cũng rất ít tiếp xúc, ngoài việc thình thoảng cả công ty hay từng nhóm tổ chức đia ăn cơm, còn đâu anh ấy toàn ở nhà công vụ của công ty đánh bài, xem phim, là một người đàng hoàng. Riêng đối với duy nhất mình em có vẻ hơi quan tâm hơn một tí, em thỉnh thoảng cũng lên phòng anh ấy nói chuyện, cũng thấy hợp hợp. Anh ấy tâm sự là rất yêu vợ con, yêu gia đình”

“Thế anh ấy với em có ý gì không?”

“Hôm qua anh ấy có nói với em, trừ vợ anh ấy ra thì từ trước đến giờ em là người phụ nữ mà anh ấy quan tâm nhất, chắc là có duyên với nhau. Nhưng thực ra em cũng không biết anh ấy có ý gì với em không”

“Anh ta nói như vậy, nhất định là có ý với em rồi, hôm nay em thử tìm cách gợi ý anh ấy xem, anh đoán là mong muốn của em sẽ được thỏa mãn”. Em tiếp tục dẫn dụ vợ em như thế.

“Anh! Anh thật sự muốn em và anh ấy làm việc ấy à? Trong lòng anh rốt cuộc là nghĩ gì thế?”

“Anh nghĩ thế này. Một là, anh ta yêu gia đình và vợ con anh ta, em cũng yêu anh và gia đình mình, chỉ cần không ảnh hưởng đến gia đình của cả hai bên là được. Hai là, Chỉ cần em cảm thấy vui vẻ, thấy thỏa mãn là anh cũng thấy thỏa mãn, vui vẻ mà, em có biết không, em mà cứ xao động, lưu luyến là anh cũng bất an, không yên tâm. Thứ ba, anh Cường ấy cũng sắp về Sơn La rồi, về sau cơ hội gặp nhau cung không nhiều, thứ tư, nếu thực sự em bị anh ta chơi ấy mà, chứng tỏ em có sức hấp dẫn, xinh đẹp, chứng tỏ anh cưới được em là may mắn, thế nên anh không ghen mà còn thực sự có chút tự hào. Thứ năm, em bị anh ấy chơi rồi, ngược lại anh lại cảm thấy có chút gì đó rất là kích thích, hưng phấn, làm cho đời sống tình dục của vợ chồng càng thêm phong phú, về sau mình làm tình, nhắc lại chuyện em và anh ấy chơi nhau thế nào không phải càng thêm khoái cảm hay sao. Cuối cùng, em và anh ấy khách quan mà nói có chút cảm tình, giờ có tiến thêm một bước, ngủ với nhau một đêm cũng không phải là chuyện lớn, coi như lưu lại một chút gì đó làm kỉ niệm đẹp trong đời. Thế nên anh mới đồng ý đề em cùng anh ấy lên giường, em có hiểu không?” Em làm cho một tràng dài, vợ nghe thấy cũng có lí.

“Chồng yêu à, em thật sự rất yêu anh. Thôi, em nghe lời anh, thử cùng anh ấy một lần”. Nói xong vợ chạy vội vào thay quần áo. Em thì vào gara lấy ô tô để chở cô ấy đến công ty rồi mới đi làm.

…Bạn đang đọc truyện sex tại web: TruyenSex.Tv

Sáu giờ tối về đến nhà vẫn chưa thấy vợ về, buổi chiều em về muộn không đón được, thì bình thường giờ này là cô ấy đang ở nhà nấu cơm rồi. Lẽ nào vợ em thật sự có hẹn với tay Cường kia rồi, em đợi đến 7h thấy vợ vẫn chư về. Có khả năng là hẹn nhau thật rồi. Quả nhiên có điện thoại đến, thấy chữ “vợ yêu” hiện lên màn hình em vội bốc máy:
“Anh à, hôm nay em về muộn một chút nhé, có anh bạn hẹn đi ăn cơm ở ngoài, anh có đồng ý không?”

Em nghe rồi, tâm trạng vừa kích thích kì lạ, đồng thời có một chút cảm giác bất an, phức tạp, đúng thật là cô ấy và anh kia hẹn nhau rồi. “OK, ok, xong việc em về sớm nhé, anh đợi em, chúc em vui vẻ, bye bye”

Em bỏ điện thoại, ngồi phịch xuống sô fa, mở ti vi coi, những xem mãi không vào, trong lòng cứ nghĩ đến tình cảnh vợ và thằng cha kia cùng nhau như thế nào.
Lúc này không biết cô ấy và tay Cường kia đang làm gì, có thể là đang ăn cơm, cũng có thể là an xong rồi đi nhà nghỉ thuê phòng rồi cũng nên, thậm chí khéo giờ này hai người đang quần nhau trên giường rồi. Không biết con cặc tay Cường kia thế nào, có to không, có dài không, địt vợ mình thế nào, dập vợ mình có mạnh không, thọc vào có sâu hơn mình không, hắn địt vợ mình có sướng không, vợ mình bị hắn địt rên có to không, có quằn quại lên vì sướng không?

Em nằm ngửa ra trên sô fa tưởng tượng đến cảnh vợ em và tay Cường kia địt nhau mà càng tưởng tượng càng thấy kích thích lạ, càng nghĩ càng mong vợ sớm về nhà để tương thuật chi tiết hai người bọn họ địt nhau thế nào, cứ nghĩ đến cảnh vợ em bị thằng khác đè ra địt,con cặc em lại cương lên thật cứng rất khó chịu, một tay vô thức em đưa xuống con cặc, xóc lọ cho đỡ vã, vừa làm vừa tưởng tượng. Từng phút một trôi qua, vợ vẫn chưa về, thời gian sao trôi chậm thế. Đã hơn 11h đêm rồi, lúc này bỗng nghe thấy tiếng mở khóa lách cách, vợ em cuối cùng cũng đã về rồi.(continues)

Vừa nghe thấy tiếng mở cửa, em vội vàng nhỏm dậy ra đón cô ấy, vừa vào tới phòng em đã lao vào ôm lấy cô ấy đầy kích động và hưng phấn nhưng cũng thấp thỏm rối bời, hỏi cô ấy với giọng đầy chờ đợi: “Thế nào rồi? Bị anh ấy địt chưa?”

Mặt vợ em lại đỏ lên, ngại ngùng nhìn em rồi nhè nhẹ gật đầu: “Địt rồi!”

Em nghe cô ấy trả lời mà trong lòng dâng lên một cảm giác khó tả, kích thích, hưng phấn, vậy là vợ của riêng mình đã bị thằng khác địt thật rồi ư? Em không khống chế được cảm xúc của mình lập tức hỏi cô ấy: “Anh ấy địt em thế nào?”

“Anh ấy vừa chơi em xong, em sợ anh ở nhà đợi lâu nóng ruột nên vội về ngay, bây giờ bên dưới hai bên cái ấy vẫn chưa khép hết lại được như cũ, nước ra nhiều quá, trên đường em không dám đi nhanh, sợ nước chảy ra ướt hết quần ngoài”

“Thật không?! Tốt quá rồi!”

Vợ em e thẹn đấm yêu thùm thụp và ngực em nói “Tốt cái gì mà tốt, anh ấy chơi sâu như thế, lại bắn vào bên trong thật nhiều cái thứ ấy, bây giờ vẫn chưa chảy ra ngoài bao nhiêu, ghét anh quá!”

Em nghe mà lửa dục phừng phừng, thực sự là chịu không nổi nữa rồi, lập tức bế bổng cô ấy vào phòng ngủ, đặt vợ lên giường, tự cởi bỏ hết quần áo thật nhanh, rồi giật tung quần áo của cô ấy, vợ em đầy đặn, xinh xắn mê người, thân thể mịn màng, trắng nuột lộ ra trước mắt em, em vội dang hai đùi vợ em ra và nhìn xuống lồn của cô ấy.

“Ôi!!”

Địt mẹ nó, kích thích quá các bác ạ! Chỉ thấy hai bên mép lồn ngồn ngộn vẫn sưng lên, to ra hai bên, bên trên dính dáp một lớp tinh dịch hòa lẫn với dâm thủy trắng đục lại trơn nhẫy, hạt le vẫn còn ướt đẫm màu hồng nõn, cũng nở ra to hơn so với bình thường, mép thịt hai bên môi nhỏ cũng trương lên hồng hồng, chứng tỏ vừa bị kích thích rất mạnh, nhìn vào trong lỗ lồn thì thấy hai bên vẫn còn phập phồng theo nhịp thỏe của vợ, chưa khép lại được hết, từ trong lỗ âm đạo tinh dịch chảy ra vẫn trắng ngà, dưới ánh đèn phòng ngủ.

Thôi đúng thật 100% rồi. Vợ em vừa cho một thằng con trai khác nó địt vào lồn rồi, lồn trông như một bông hoa nở bung hết cỡ, tinh dịch và dâm thủy đọng trên mép lồn như những giọt sương sáng sớm thật mê người, thật là kích thích quá.

Em bất chấp tất cả cúi ngay xuống hôn lên lồn vợ, hai bên môi lớn, môi nhỏ sưng lên thật đã, em đưa lưỡi sâu vào bên trong vét máng cho cô ấy, còn lấy lưỡi gẩy gẩy cái hột le màu nõn hồng, miệng ngoạm lấy trọn cái lồn của cô ấy mà mút. Tinh dịch của thằng đàn ông khác hòa với nước lồn vợ chảy vào trong miệng, cảm giác dinh dính, sanh sánh, mằn mặn, đặc biệt nồng lên mùi dâm dục. Em lấy tay banh thêm hai mép lồn vợ em ra và vục đầu, vục miệng vào lưỡi không ngừng hôn vào lồn vợ.

“Ôi…em ơi..nước nhiều quá!”

Vợ em thì dang thật rộng hai chân, rên rỉ, quằn quại: “A..a..a…anh Cường anh ấy nói…ôi…aa.. nói. tinh trùng anh ấy dồn nén cả một năm không địt…..a..a..a giờ đều phóng hết vào trong em rồi….nhiều quá hả… chồng ơi…. “

“Anh ấy thích cái lồn này của em lắm phải không…sụp..sụp”

“Vâng…v..âng…ôi..anh ơi…anh ấy bắn tinh trùng vào đầy lồn em rồi anh ơi, lồn em dính nhiều tinh trùng quá…ôi..a..anh ơi”

Em không ngưng liếm mút cái lồn vợ em vừa bị thằng đàn ông khác địt, vợ em cứ hẩy mông lên cho em vét máng: “Ôi…ôi..anh liếm em sướng quá…em sướng..a…a..em không chịu được anh ơi…em vừa bị người khác địt xong anh lại hôn em thế này..a..a…em s…ướ….ng, em thật không chịu được nữa rồi..a…ô…anh..mau mau….địt con cặc anh vào lồn em đi..a.nh ơi!!!”

Đến nước này em cũng không chụi đựng thêm được nữa, lập tức nhổm dậy đè lên người vợ, tay nắm lấy con buồi đã sớm cửng cứng lên không thể cứng hơn được nữa nhằm thẳng lỗ âm hộ vợ em nhớp nháp đầy dâm thủy và tinh dịch mà chọc mạnh một cái thọt vào tận sâu bên trong lồn vợ.

Em thọc cặc vào lồn vợ trong khi vẫn còn đầy tinh dịch của thằng khác bên trong, lồn vợ có vẻ bị nong ra hơn ngày thường, xem ra là kết quả của việc thằng đó vừa địt vợ em xong, lồn thật trơn bọc lấy con cặc em. “Phạch..phạch..phạch” hông em dập liên hồi vào háng vợ, con cặc ra vào ra vào bóng nhẫy, nhìn xuống thấy con cặc em dính lên một lớp dịch nhờ nhờ, là hỗn hợp nước lồn của vợ và tinh dịch của thằng kia, làm em lại càng nứng cặc, ra sức thọc nắc, địt vào lồn vợ vừa bị tay Cường địt đến nong ra, sưng lên chứa đầy tinh dịch của hắn.

“A….anh..ơi, chồng yêu của ..e..m..Em vừa bị anh Cường địt xong, anh…anh lại địt em thế này…ôi…ô làm em ..sướng…anh…ôi…sướng…ô oo..ô”

“Hự..ựn..vợ anh…anh nghe anh ấy địt em anh cũng nứng cặc quá…buồi cứng quá em ơi..hự..hự”

Em ra sức địt, thật sự không khống chế được lửa dục bốc lên đến não, địt vợ em thật mạnh…tinh dịch của thằng ấy tạo thành chất bôn trơn trong lồn vợ em làm cho em địt thật sướng, trơn vô cùng, tiếng dập nắc cứ phạch…phạch liên hồi. Vợ em càng rên càng sướng nấc cả lên ơ…ơ…ợ..ợ..

“Vợ ơi, con cặc anh Cường địt em có to không, có dài không hả em?”

“…ôi….ô…dài…dài…buồi anh ấy vừa to vừa dài…a….a…cứng lắm….ô….anh địt em sâu vào…..địt sâu đi…thế…ôi….em sướng quá”

Khi em thọc, nặc cặc vào thấy lồn như bị nong rộng ra hơn mọi ngày một tí, chắc là do kết quả của việc tay Cường địt, với lại nước non tràn trề làm em đâm thọc và thật sướng, em vừa địt vừa hỏi:
“Cặc Cường với buồi anh, cặc Cường to dài hơn hay buồi anh to dài hơn?”

“A..của anh Cường …..to hơn…dài hơn một tí….ư..ư..ư a..n..h!”

“Thế chắc địt vào lồn em sâu lắm phải không?”

Vợ em vừa bị địt, vừa rên, vừa nói: “Vâng…a…vâng ạ….ơi…ôi….giống như anh đang địt em thật mạnh đây này..a…a…anh ấy địt em sâu lắm…mạnh lắm…..a…ối….anh ơi….buồi anh ấy to quá chọc vào nắc đầy cả bướm em…ư….ư…em cũng cảm thấy lồn em bóp mút chặt vào cặc anh ấy…a…anh vừa xem rồi….lồn em bị anh ấy địt cả cái lồn sưng to lên rồi..a……a..anh ơi”

“Thế lúc cặc Cường xuất tinh trong lồn em, cái buồi hắn co giật cứng lắm phải không”

“Vâng ạ…anh….cứng lắm….a..giống như thanh sắt nóng giật trong lồn em…cặc đâm sâu tới tận cán phọt tinh vào tử cung em nhiều lắm, sâu lắm…a..chồng ơi…anh ấy còn bảo con cặc bị kìm nén 1 năm rồi không được địt vợ, tất cả tinh trùng anh ấy đều phóng vào lồn em đầy lồn rồi aanh ơi…a…a…khéo em có thai với anh Cường mất anh ơi”

“A…anh…không chịu được nữa rồi….anh ra..a.đây!”

Lúc này lồn vợ em cũng co bóp dữ dội, mút chặt lấy con cặc em, vật vã đầu rên rỉ, dưới cái háng dập như vũ bão của em,a..anh ơi..em ra..anh ơi. Con cặc em cũng bị lồn vợ kép chặt mà hút mút làm sao có thể nhịn được nữa, con cặc giật như súng máy, từng luồn tinh dịch phụt ra bắn vào trong lồn vợ hòa lẫn với tinh dịch của tên Cường đồng nghiệp của vợ em. Hai vợ chồng vẫn ôm chặt lấy nhau hưởng thụ từng đợt sóng dư âm của khoái lạc.
Loading...