Loading...

"Truyện dài người lớn" Gái miền quê P1

Loading...
Truyện dài người lớn Gái miền quê P1
Mùa hè năm nay thằng Dũng và con Mai được ba má nó cho về quê ngọai nghĩ hè một chuyến. Số là 2 anh em nó … thằng anh vừa tốt nghiệp cấp 3 và đậu vào 1 trường đại học . còn nhỏ em thì tốp nghiệp cấp 2 chuẩn bị khăn áo sang học học cấp 3 với lớp 10. Nói chung anh em nó vừa trải qua 1 cuộc thi khá cam go và căng thẳng. Vì vậy khi có kết quả , ba má nó liền cho tụi nó chuyến về quê ngoại ở 1 huyện ngọai thành , mục đích vừa thăm ông bà , cô bác bà con vừa cho chúng cái thú đựơc nhảy nhót trên đôi chân trần dưới đồng cỏ xanh rì với đàn trâu thơ thẩn nhấm nháp từng ngụm cỏ non xanh mứơt. Hoặc là chúng cùng bạn đồng trang lứa đi hái hoa bắt bướm , lội suối tắm sông , những trò mà khi ở thị thành chúng không có dịp vui chơi.

Thằng Dũng năm nay đã 18 tuổi. Cái tuổi thanh xuân tràn đầy sức sống , dáng người nó hơi đen nhưng chắc đậm trông khỏe khắn chứ không yếu ớt như mấy cậu công tử bột. Còn Mai em nó thì sắp qua tuổi 14. Em là trông khá xinh xắn như cô tiểu thư giữa những đứa con gái nhà quê khác. Tóc thì luôn thắt bính cột nơ buông xõa 2 bên vai. Khuôn mặt trắng trẻo và bầu bỉnh với lông măng trông thật đáng yêu. Lúc mới về nhà ngọai lúc nào nó cũng mặc váy tuy không ngắn lắm nhưng khá bất tiện khi chạy nhảy cùng lũ bạn. Thế là nó cất những chiếc váy ấy đi và thay bằng những bộ đồ ngắn vừa mắc mẻ vừa dễ bay nhảy , nhất là không bị gió hất tung váy lên lộ cái mông no tròn của đứa con gái vừa mới lớn.

Buổi trưa hôm ấy là một trưa khá nóng nực. Cái nắng gay gắt của mùa hè tháng 7 như thiêu đốt. Mặc dù đã mắc cái võng dưới tán cây vú sữa cao to sau nhà cành lá sum suê nhưng thằng Dũng vẫn không thể nào chợp mắt. Mà thật , nó không thói quen ngủ trưa. Lúc ở nhà những buổi trưa thế này hoặc nó lên mạng lang thang tìm thông tin .. hoặc chat chit .. hoặc vào ấy trang web dành cho nguời lớn. Mấy cái thể lọai truyện như cô giáo thảo hay cậu tú thì nó rành sáu câu. Nó thẳng ra thì nó không phải một đứa khù khờ.

Từ khi về nhà ông bà ngọai , trưa nào bà nó cũng bắt anh em nó phải ngủ 1 tí .. dù không ngủ cũng phải nằm đó. Nhỏ Mai thì nằm trong nhà cũng không ngủ được cứ lăn qua lộn lại người bứt rứt không yên. Đợi bà nó ngủ say , thằng Dũng nhanh chân tót xuống võng chạy sang nhà thằng Cu Đen kế bên nhà ngọai nó hú thằng này ra sông tắm cho mát. Mặc dù nó nói hú rất nhỏ nhưng nhỏ Mai vẫn nghe thấy. Thế là khi 2 thằng con trai vừa có mặt ở mé sông thì con Mai cũng có mặt ngay tắp lự.

Bên bờ sông một cây đa cổ thụ mọc từ bao giờ sum suê cành lá chìa ra mặt sông. Đây là nơi tụi nhỏ hay chạy leo lên lấy đà nhảy ùm xuống nước. Hai thằng con trai vừa tới nơi định làm động tác khởi động trước khi nhảy xuống nước thì bất chợt thằng Dũng thấy con em đứng sát bên cạnh. Nó ngạc nhiên :

_ Trời đất , mày đi đâu đây ??

Nhỏ Mai đáp tỉnh queo :

_ Đi tắm sông chứ đi đâu !

_ Ai rủ mày ? Thằng Dũng mặt nhăn như khỉ ăn ớt , hỏi :

_ Thì em rủ em. Anh đi tắm sông được thì em cũng đi đuợc , em học bơi rồi chớ bộ.

Nhỏ Mai vừa trề môi đáp lời thằng anh vừa dợm chân xuống mặt nước xem thử. Làn nước mát lạnh ve vuốt đôi bàn chân trần khiến nó cười thích thú. Rồi không đợi thằng anh hỏi gì thêm , nó nhảy ùm xuồng nước làm vài động tác bơi sãi rồi bơi bướm cho thằng anh xem thử tài nghệ của nó. Rồi nó nằm ngữa lên làm vài động tác bơi ngữa , thả người trôi nhẹ trên mặt nước như con thuyền chưa buột neo. Thằng anh lúc đầu thấy xuống nuớc thì hơi chột dạ , sợ nó không biết bơi rồi chết đuối thì khổ. Nhưng sau một hồi thấy nhỏ Mai bơi lội cứng cáp thì cũng yên tâm. Chẳng đợi thằng Cu Đen nói gì thêm , nó chạy thẳng lại cây đa trèo lên cái nhánh cao to vuơn sát mé sông nhảy ùm xuống làm nứớc bắn lên túng tóe. Thằng Cu Đen cũng ngay lập tức nhảy cái ùm xuống theo thằng Dũng. Tiếng động tụi nó tạo ra dưới mặt sông như ai vừa châm ngòi hai trái phá.

Đang tung tăng bơi lội giữa dòng nước mát lạnh .. chợt thằng Dũng nghe tiếng con Mai la bai hải :

_ Anh Hai ơi .. cứu em !!!

Nó lật đât nhảy lên bờ rồi trèo lên cành đa nhìn xuống. Trời ơi nhỏ Mai ba xớn ba xác thế nào mà trôi ra tít ngòai xa , mà cái chỗ đó là vùng nuớc xóay , dân địa phương gọi là búng. Trôi vô đó rất dễ bị chuột rút và làm mồi cho Hà Bá. Nhìn con Mai đưa 2 cánh tay quơ quơ trên không và chìm từ từ thằng Dũng như mốun điếng hồn. Con nhỏ có mệnh hệ thì nó cũng chẳng yên. Thế là nó chẳng suy nghĩ gì thêm , nhảy ùm xuống nước bơi sãi thật nhanh ra chỗ con Mai đang gặp nạn. Nó không dám nắm tay con Mai vì sợ những người sắp chết đuối thường hỏang sợ nắm chặt người nó thì nó không thể bơi , mà như thế thì cả 2 cùng chết. Nó lấy tay nắm tóc con Mai lôi con em ra khỏi vùng nước xoáy.

Tuy đã qua khỏi vùng nước nguy hiểm như chỗ này mực nước vẫn rất sâu , thằng Dũng phải vừa bơi đứng vừa ôm sát con em vào người. Mặt mày con Mai xanh như tàu lá cắt không còn hột máu. Thằng Dũng lần đầu tiên ôm con em gái sát rạt bên người thì nó thấy hơi nưng nứng. Cái mùi thơm da thịt của con gái cứ phả vào mũi là nó thấy đê mê. Tự nhiên nó thấy con cặt của mình cứ ngỏng lên chỉa thằng ra phía trước. Nhỏ Mai tuy vẫn còn sợ hãi nhưng vẫn cảm nhận được khúc thịt thằng anh cứ chỉa chỉa vào đùi , vào mông mình. Mà vì đang ở dưới nứoc nên nứớc thấm vào lớp vải chiếc quần mỏng manh của nhỏ Mai khiến mặt nó lúc xanh lúc đỏ. Nó rất mắc cỡ khi con cặt thằng anh cứ như vô tình chạm vào người nó. Rồi không biết vô tình hay cố ý , nó thấy bàn tay thằng anh đang ôm ngang nó ngang hông chợt di chuyển lên phía trên ngực. Cái tay anh nó áp sát và đè lên bộ ngực thanh tân vừa nhu nhú của đứa con gái vừa qua tuổi dậy thì. Bộ ngực no tròn và chưa có bàn tay thằng con trai nào khám phá.

Còn đang phân vân vân chưa biết thằng anh sẽ làm gì tiếp them thì nó thấy bàn tay anh nó đã đặt úp lên úp nó và xoa nhẹ dưới làn nước. Lúc này cả người con Mai gần như chìm hẳn trong nước chỉ có cái đầu là ló lên trên. Vì vậy khi thằng anh đưa tay bóp vú con em thì thằng Cu Đen đứng trên bờ vẫn không hay biết gì. Nhỏ Mai thấy thằng anh cứ rờ rẫm xoa nắn cái vú của mình thì nửa mắc cỡ nửa thinh thích. Cái cảm giác này với nó thật lạ lẫm làm nó thấy nó khoan khóai đê mê. Nó nửa muốn gạt tay thằng anh ra khỏi người nửa muốn để yên. Thằng Dũng một tay bóp vú con Mai một tay lần mò xuống dưới rồi bất ngờ chộp vào cái mu lồn con Mai khiến nó theo phản xạ dùng tay đẩy mạnh thằng anh 1 cái làm thằng anh văng ra , con nhỏ em thì sắp chìm xuống nước.

Thằng Dũng lật đật hít 1 hơi sâu rồi lặn xuống nuớc tới chỗ con Mai đang chìm để kéo nhỏ em lên. Khi đã kẹp chắt nhỏ em rồi , thằng anh làm bộ nghiêm mặt :

_ Mày là gì vậy … bộ muốn chết hả ?!

Nhỏ Mai nghe thằng anh nói cái từ ” chết ” thì sợ ra mặt. Nó lí nhí :

_ … Anh .. kỳ cục quá !

Thằng Dũng cười nhảm nhở : Có gì đâu…

Vừa nó xong nó lại tiếp tục đưa tay bóp vú con Mai như lúc nãy , có điều lúcnãy nó bóp cái vú bên trái còn bây giờ là bên phải. Cái đầu ti nhỏ xíu của con Mai cự bị nó dùng ngón tay khều khều khiến nhỏ Mai mặt đỏ lựng lên như người say rượu. Bên dưới thằng dũng đưa bàn tay úp vô cái mu lồn no tròn nung núc thịt của con em xoa nhẹ bên ngòai lớp vải quần. Rồi không chờ con Mai phản ứng , nó thọc tay vào trong quần con em dùng tay vuốt ve cái mu đã lớm chớm những sợi lông non. Thằng Dũng nghĩ thầm : Ái chà .. con nhỏ này lồn đang mọc lông đây … !

Nghĩ tới đó nó thấy con cu cứng lên thêm nữa. Thế là nó quay con Mai lại mặt đối mặt đối mặt với nó rồi nó vòng tay ôm eo con con kéo sát vào người. Bên dưới con cặt thằng anh chỉa thẳng vô cái mu con em cọ lên cọ xuống khiến con Mai hỏang hồn. Nó dùng tay xô mạnh thằng anh rồi bơi thẳng vô bờ. Thì ra nó đã hết bị chuột rút và có thể tự bơi được. Thằng anh nhìn theo hơi tiếc rẻ. Nhưng nó cũng nhanh chóng bơi vào bờ rồi 3 đứa nhanh chân chạy về nhà. Khi nó vừa thay xong bộ đồ ướt và nhảy lên võng thì bà nó cũng vừa thức giấc .. nó nhắm mắt làm bộ ngủ say khi nghe tiếng bà nó hỏi :

_ Dũng ơi … ngủ dậy chưa con !

Buổi tối ở miền quê luôn yên bình và tĩnh lặng chứ không ồn ào những âm thanh náo nhiệt của phố thị như lúc ở nhà. Ở đây , người dân quê luôn mộc mạc và chất phác , đúng như cái chất nhà quê của họ. Những khi đêm về , cánh đàn ông thường tụm năm tụm ba nhâm nhi ly đế và đưa cay cùng các thứ mồi cũng mang đậm chất dân dã như cóc ổi , con lươn con cá họ bắt dưới sông lên. Mà ở đây hình như đàn ông con trai ai cũng biết uống rượu cả. Ngay như thằng Cu Đen mới 17 tuổi như cũng là 1 đứa đệ tử thân tín của thần ve chai. Một ngày nếu nó không tợp vài hớp rượu đế thì cả ngừơi nó giống như cây cờ không có gió. Chắc nó muốn chứng minh câu ” nam vô tửu như kì vô phong ” là đúng !!

Từ lúc về nhà ông bà ngọai , thằng Dũng cứ tò tò đi theo thằng Cu Đen như hình với bóng. Chả là cái thằng Cu Đen này tuy lầm lỳ ít nói nhưng là đứa có lắm tài vặt. Những con diều nó làm lúc nào cũng bay cao và nay xa hơn con diều của những đứa khác. Đó là chưa kể tài buông nỏ bỏ câu của thằng Cu Đen nửa. Nói chung thằng Dũng cứ gọi là mê tít thằng bạn hiền như cục đất này. Có khi cả ngày nó ở lỳ bên nhà thằng bạn rồi cùng ăn cùng ngủ cùng chơi. Cái tuổi niên thiếu tuy không còn trẻ con nhưng cũng chưa phải người lớn nên còn rất ham chơi như vậy đó.

Có những buổi tối mãi chơi bên nhà thằng Cu Đen , đến khi nhìn đồng hồ thì đã khuya nên nó cũng làm biếng về nhà. Thế là cu cậu nhảy tót lên giường thằng bạn ôm thằng này đánh 1 giấc tới sáng bét mới mò dậy chạy về nhà.

Ba thằng cu Đen là ông Năm Cụt. Thật ra ông ấy tên Năm nhưng vì bị cụt mất 1 chân nên người ta gọi là Năm Cụt để phân biệt với những ông Năm khác trong xóm. Tuy bị cụt 1 chân nhưng ông ta bơi lặn như con rái cá và 1 là tay thợ thuyền hạng nhất xóm này. Chỉ có điều ông ấy mê rượu hơn mê vợ , tối nào mà không có vài ly vào người là ông cứ kiếm chuyện gây gỗ với vợ con. Mà cũng thật lạ , tuy thích uống rượu nhưng ông không uống được nhiều , chỉ vài ly là ông say tít và lăn ra ngủ. Ông không có thói quen có tí rượu vào là nói năng nhăng nhít chửi chó mắng mèo như người khác.

Tối nay cũng vậy. Thằng Dũng vừa buông cái chén sau khi lùa nốt những hạt cơm cuối cùng vào miệng , nó đứng dậy vừa đi kiếm nước uống vừa nói trống :

_ Con qua nhà thằng Cu Đen chơi nha bà ngọai !

Rồi không đợi bà nó hỏi gì thêm nó đã phóng chân tót ra sân vào chạy về hướng nhà thằng bạn mới quen này. Bà nó chỉ biết lắc đầu nhìn theo rồi biểu con Mai dọn dẹp chén bát.

Buổi tối ở miền quê thật yên bình. Lúc này tuy chỉ mới hơn 8h tối nhưng trên cao bầu trời đã lấp lánh những ánh sao đêm. Bầu trời không chút mây đen khiến cho nguời ta có cảm giác vừa khoan khóai vừa hả hê. Thằng Dũng nhìn lên trời rồi hít 1 hơi dài 1 làn gió mát vào tận tâm cang mình.

Nhà thằng Đen tuy không quá xa như cũng không gần như nhà ở thành phố cứ san sát nhau. Muốn tới nhà nó phải đi qua con đường khá vắng vẻ , chưa kể ban đêm tiếng cô trùng ếch nhái cứ kêu rỉ rả nghe rợn cả người. Thằng Dũng kiểng chân rảo bước nhanh hơn.

Nhà thằng Đen đã khóa cổng trước tự lúc nào , nhưng không sao , khóa cổng trước thì vô cổng sau vậy. Thằng Dũng biết rõ nhà thằng Đen luôn ở nhà dưới chứ ít khi ở nhà trên. Và nó biết bây giờ thằng Đen đang lấy mấy cuốn truyện tranh hentai mà nó lén ba má nó mua đem về đây. Nó biết thằng Đen đang ở đâu lúc này.

Vừa buớc vô nhà thì nó đã nghe tiếng dì Huệ _ má thằng Đen _ hỏi :

Qua kiếm thằng Cu Đen hả con ? Nó mới đi công chuyện cho dì. Con ngồi chơi đợi nó một chút nghen.

Thằng Dũng vừa ngồi xuống ghế vừa đảo mắt nhìn xung quanh. Nhà thằng Cu đen hơi nghèo nên của cải chẳng có gì. một chiếc tivi màu nội địa 14 inch đã cũ kỹ lúc lên hình lúc không , chiếc xe máy cà tàng từ thời bảo đại còn sót lại tới bây giờ. Và nhà thằng thằng Đen không có tủ lạnh hay máy tính.

Dì Huệ má thằng Đen là 1 phụ nữ đã gần 40 như chỉ có 1 đứa con nên trông còn khá trẻ. Ở dì tóat lên cái vẻ hiền lành chân chất của người phụ nữ Nam bộ. Dáng người đầy đặn với cánh tay tròn lẳn đầy thịt. Khuôn mặt phơn phớt hồng và đôi chân mày hơi rậm. Bình thường dì hay mặc bà ba , chỉ khi đi đâu xa hay tiệc tùng cưới hỏi dì mới mặc áo dài. Và tối nay cũng thế , dù mặc chiếc áo bà ba màu tím hoa cà với chiếc quần vải đen làm làn da bên hông dì đập vào mắt thằng Dũng thật khêu gợi hấp dẫn. Nó nhìn kỹ dì Huệ. Uhm … người phụ nữ này trông khá ngon mắt ấy chứ ?! Cặp ngực vừa vặn như ẩn hiện bên trong chiếc áo bà ba mỏng manh và cái mông to tròn nhìn mát con mắt.

Dì Huệ không biết thằng Dũng đang lén nhìn mình nên vẫn thản nhiên đang quay lưng về phía nó vừa nấu ăn. Thì ra nhà thằng Đen chưa ăn cơm. Nó cứ nhìn cái mông của dì lúc đứng bên này lúc đứng bên kia mà thấy thằng nhỏ bắt đầu cương lên trong quần. Bất chợt nó thấy dì Huệ bước ra sau nhà lại cái lu sành mà nhà nó dùng để rộng cá rồi khom người vào cái lu để bắt cá làm đồ ăn. Cái dáng dì đứng lom khom chổng mông ra ngòai như thế khiến thằng Dũng nứng bấn lên. Nó không ngợi gì nhiều , liền chạy tới đứng sau lưng dì Huệ rồi tay ấn người dì vào cái lu không cho đứng dậy , một tay nó vuốt nhẹ mông dì rồi lần vào cái rãnh sâu hoắm tìm tòi khám phá. Dì Huệ đang định đứng lên chợt thấy có người đè mình xuống thì phát hỏang định la lên thì lại thêm cảm giác có người đang ve vuốt mu lồn mình. Thằng Dũng chứ không ai khác. Hèn chi nãy giờ dì có cảm giác có người đang nhìn theo mình.

Thằng Dũng chơi chiêu đánh nhanh rút gọn. Nó chộp tay mò mẫm cái mu no tròn lạo xạo những sợi lông bên ngoài lớp vải quần dì Huệ. Cái mu lồn mập mạp bắt đầu ươn ứơt khi bàn tay thằng Dũng vào. Nó cảm nhận được dì Huệ cũng bắt đầu nứng lên. Nó thọc tay vào bên trong quần dì Huệ mò mẫm cái lồn đã ướt nhẹp. Thì ra bà dì của nó cũng thộuc hàng dâm chúa , mới mò mẫm tí xíu mà nứơc nôi lênh láng thế này…Rồi không chờ thêm nữa , nó nắm lưng quần dì kéo xuống làm lộ ra cái mông no tròn trắng trẻo cùng cái mu lồn ẩn sau cái khe sâu hoắm của người đàn bà nọ. Lần tay cởi cái khóa quần ra rồi nó kéo con cặt cứng ngắt ra ngòai kề vào lỗ lồn dì Huệ nắc lia lịa. Rồi cũng thật nhanh , nó thấy cả người tẩn mẩn sướng và thì , một dòng tinh khí bắn thẳng vào người dì Huệ. Nó nhanh chóng nhét con cặt con cứng ngắt vào quần và chạy bén về nhà , chẳng đợi thằng Cu Đen về chơi với nó.

Dì Huệ đứng lên sau khi thằng Dũng đã bỏ chạy. Vừa kéo quần lên dì vừa nghĩ : cái thằng gan thật , nó dám hiếp dâm mình.

Rồi dì chợt nghĩ : cái thằng còn nhỏ mà con cu bự quá , đã ghê. Chẳng bì với ông chồng hay say xỉn của mình…

Thằng Dũng sau khi hiếp dâm má thằng Cu Đen thì bỏ chạy thục mạng về nhà như bị ma đuổi. Và sau cái cảm giác sung sướng vài phút ngắn ngủi ấy thì trong lòng nó giờ đây là 1 nỗi sợ hãi mơ hồ. Nó sợ dì Huệ sẽ qua mắng vốn ông bà ngoại nó chuyện nó hãm hiếp dì , chắc chắn nó sẽ bị no đòn và nó chỉ có nước độn thổ xuống đất vì xấu hổ. Ai đời 1 thằng con trai mới lớn khoẻ mạnh như nó lại đi hãm hiếp 1 người đàn bà đáng tuổi mẹ mình !?! … Nhưng có ở trong hoàn cảnh cuả nó thì mới hiểu và thông cảm cho nó. Có thằng con trai nào chịu nổi khi trước mặt mình là một người đàn bà đứng khom lưng và đưa cặp mông no tròn đập vào mắt như khiêu khích.

Lúc nó về tới nhà thì cả nhà vẫn còn đang xem tivi … hình như là cải lương tuồng cổ gì đấy. Nó thấy con Mai mặc cái đầm ngủ ngắn củn cỡn màu hồng nhạt mỏng dính ngồi trên cái ghế dựa mắt dán sát vào cái tivi. Con nhỏ mới bây lớn mà sến thấy ớn.. tivi có cải lương là nó xem đến hết mới chịu đi ngủ. Thằng Dũng len lén mò vào phòng và nhảy lên giường đánh một giấc tới sáng.

Lúc mặt trời đã lên quá ngọn cây và mọi người đã ú ới gọi nhau ra đồng thì thằng Dũng vẫn còn nằm trùm đầu kín mít ở trong phòng. Không phải nó chưa dậy mà là nó không muốn dậy , hay nói đúng hơn là nó sợ gặp dì Huệ. Nó sợ dì sẽ méc ngoại nó chuyện nó dám làm hỗn với dì. Tuy nhiên nó không thể trốn lâu hơn khi có tiếng gõ cửa phòng và giọng của bà ngoại nó cất lên :

_ Dậy đi Dũng ơi .. dậy đi con ! Rửa mặt rửa mày cho tỉnh rồi coi nhà dùm ngoại. Ngoại với con Mai đi chợ mua đồ ăn , lát trưa có dì út bây về chơi đó.

Ngoại nó nói xong thì tất tả xuống bếp xách giỏ đi chợ với con Mai. Thằng Dũng nghe dì út sắp về chơi thì mừng húm , quên cả chuyện của nó với dì Huệ tối qua. Dì út nó năm nay 24 tuổi và là một giáo viên cấp 02 ở quận trên thành phố. Nó nhớ dì bởi dì rất thương nó và hay mua quà cho nó khi nó còn bé xíu. Mà cũng đã lâu rồi nó chưa gặp dì nên bây giờ khi nghe ngoại nhắc thì nó thấy vừa bồn chồn và nôn nao mong ngóng bà dì thân thương.

Nghĩ tới đó nó lập tức ngồi phắt dậy , gấp chăn màn chiếu gối cho gọn gàng rồi đi làm vệ sinh cá nhân. Buổi sáng ở miền quê thật yên bình và tĩnh lặng. Từng cơn gió mát ruợi từ ngoài bờ sông thổi vào thật khoan khoái. Ở đây người ta không phải khoá cửa cẩn thận như ở thành phố , nhà nào nhà nấy cửa mở toang hoác có khi đến tận nửa đêm , và tuyệt nhiên không có chuyện trộm cắp xảy ra.

Thằng Dũng đi đi lại lại trước cửa nhà , chốc chốc lại ngó ra cổng xem bà ngoại với con Mai về chưa. Oái lại , sao hôm nay ngoại nó đi chợ lâu thế nhỉ ?! Cơ mà đã gần trưa sao không thấy dì út về ?! Chợt nó nghĩ tới con Mai. Không biết con nhỏ mấy hôm nay ăn ngủ thế nào , lạ chỗ không biết nó ngủ có ngon không. Và không nghĩ thì thôi , hễ nghĩ tới thì nó lại nhớ cái chuyện nó với con Mai ở dưới nước hôm nọ. Và thằng nhỏ của nó từ từ cương lên.

Nó đi thẳng vào phòng con Mai. Cửa không khoá. Nó mở cửa phòng và nhìn vào quan sát. Căn phòng thật sạch sẽ và tinh tươm chẳng bù với phòng nó. Trên chiếc nệm trắng tinh là một chiếc đầm ngủ màu hồng nhạt. Cái đầm mà con nhỏ mặc tối qua đây mà. Thằng Dũng thản nhiên bước tới cầm cái đầm đưa lên mũi ngửi ngửi. Thơm thật , nó thầm nghĩ. Bất chợt một vật nhỏ xíu rơi xuống chân và nó khom xuống nhặt lên xem thử thì olala , cái quần lót cuả con Mai. Con nhỏ này ẩu tả thật , thay đồ mà không chịu bỏ vào thau mà quăng lung tung như thế này. Tuy nghĩ thế nhưng mắt nó như dán chặt vào cái quần lót bé xíu đó. Con bé này màu mè thật , cái quần lót màu hồng phấn tô điểm thêm hình những ngôi sao và mặt trăng … Thật teen girl.

Nó xoay xoay cái quần lót trên tay rồi lại đưa lên mũi ngửi. Cái mùi khai khắm đặc trưng của phụ nữ đập vào mũi nó. Ở giữa cái đáy quần lót có 1 vệt nước chưa khô hẳn nên còn hơi âm ẩm và có mùi ngay ngáy. Bất chợt thằng Dũng thè lưỡi liếm nhẹ vào cái vệt nước đó. Ở đầu lưỡi nó cảm nhận một vị vừa mằn mặn vừa nhơn nhớt. Cái này đâu phải nước tiểu , nó thầm nghĩ , hay là …

Thằng Dũng tay kéo cái phẹc mơ tuya xuống và móc thằng nhỏ của nó ra. Cái khúc thịt to tròn nóng hổi căng cứng từ lúc nào. Đầu khấc của nó bóng lưỡng và khá hồng hào. Những sợi gân nổi lên trên cái dương vật đang cương cứng như những con trùng. Nó cầm cái quần lót của con Mai và chà cái đáy quần lót lên đầu khấc của nó. Rồi nó cầm cái quần lót ấy sụt thằng nhỏ lia lịa. Đầu óc nó nghĩ tới cặp vú tròn căng săn chắc cùng bờ mông no tròn củA hỏ em. Nó nứng bấn lên. Cái dương vật cương hết cỡ và vương dài như mũi tên. Thằng Dũng đang hì hục chơi chị năm thì bỗng ngoài cổng có tiếng xe máy vừa đổ lại và giọng một phụ nữ vang lên :

_ Má ơi con về nè !!

_ Chết cha , dì út về.

Thằng Dũng kêu khổ trong lòng. Lúc nó mong ngóng thì dì chẳng về. Lúc nó không chờ đợi thì lại về. Mà khổ. Cái thằng nhỏ của nó đang cương thế này thì làm sao nó dám ra gặp dì. Lúc lên thì dẽ mà sao lúc xuống khó thế không biết. Nó nhét cái củ lẳng vào quần nhưng khó quá. Khúc thịt còn cương nên cứ chỉa ra ngoài làm phía trước quần nó nhô lên 1 cục to đùng. Nó lật đật vất cái đầm và chiếc quần lót của con Mai lên giường rồi chạy bén ra ngoài , quên cả việc sắp xếp lại theo thứ tự mà con Mai đã sắp trước đó. Nghỉa là nhét cái quần lót vào giữa cái đầm rồi cuộn lại. Mà thằng Dũng thì vất cái đầm 1 nơi cái quần lót 1 nẻo.

Lúc thằng Dũng chạy ra thì dì út đang khệ nệ xách cái giỏ to đùng tất tả đi vào nhà. Đó là giỏ quà mà dì nó mang về cho ông bà ngoại. Lúc nào cũng thế , mỗi khi về thăm nhà là dì nó lại lỉnh kỉnh quà cáp đủ thứ , nào là cho ông bà , họ hàng , bà con chòm xóm .. và tất nhiên cả cho nó nữa.

_ Dì đưa đây con xách cho !

Thằng Dũng vừa nói vừa xăng xái chạy lại giành cái giỏ với dì. Dì út nhìn nó từ đầu tới chân , rồi bật cười khúc khích :

_ Ái chà , cháu của dì bây giờ lớn tướng dữ đa. Nhìn ra dáng ” đàn ông ” phết ..

Dì nó không biết vô tình kéo dài 2 chữ đàn ông làm nó thấy hơi ngượng ngượng. Nó nhìn xuống quần và nhận ra thằng nhỏ của nó vẫn chưa chịu xìu xuống mà chỉa tẳng tưng ra như thế. Thật xấu hổ. Nó không dám nhìn mặt dì mà chỉ lom khom xách cái giỏ rồi nhanh chân bước vào nhà.

Dì út nó bước vào nhà nhìn truớc nhìn sau rồi hỏi :

_ ông bà ngoại đâu rồi Dũng .. rồi con Mai nữa !

_ Ông ngoại đi làm đồng còn bà ngoại với con Mai đi chợ. Nó trả lời mà không dám nhìn thẳng vào mặt dì.

Dì út nó nhìn cái vẻ lấm la lấm nét cùng khuôn mặt đỏ phừng phừng của nó thì thừa hiểu nó đang làm gì. Con trai mới lớn có khác. Lúc dì nhìn nó từ đầu tới chân và nhìn thấy khúc thịt của nó đang cương trong quần thì nghĩ bụng : trời đất , thằng Dũng đang nứng cặt hay sao thế ?! Nghĩ tới đó chợt bụng dưới của dì hơi thóp lại , cái gò mu hơi giần giật và mép lồn hơi nưng nứng.

Dì út ngồi thả người trên chiếc ghế xếp rồi nhắm mắt lim dim. Thằng Dũng đứng kế bên lúc này mới dám nhìn thẳng mặt bà dì của nó và dĩ nhiên , dì út cũng biết nó đang nhìn dì. Khuôn mặt dì nó lệt bệt những giọt mồ hồi đọng lấm tấm trên trán , li ti như những giọt sương. Mái tóc dì nó suông mềm buông xoã 2 bên bờ vai thật quyến rũ. Rèm mi dì cong vút cùng bờ môi non hồng với cái mũi dọc dừa thanh tú. Cánh tay dì tròn lẳn và trắng mịn màng. Lúc dì nằm ngữa ra , cặp ngực dì như vươn thêm ra phía trước , bộ ngực trắng trẻo và căng tròn trong mắt nó. Phía dưới dì mặc chiếc jean bó sát người ôm cặp chân dài trường. Và ở giữa 2 chân dì , cái mu lồn gồ lên 1 cục nắm tay đứa trẻ. Mắt thằng Dũng nhìn như dán chặt vào cái gò mu ấy.

Dì út thừa biết thằng Dũng đang nghĩ gì. Mà quả thật , hiếm có thằng con trai nào chịu nổi khi dì biểu hiện những động tác khiêu gợi như thế. Dì biết mình đẹp và cơ thể hoàn hảo. Đã nhiều lần dì tự ngắm mình trong gương và thầm tự hào về cơ thể mình : làn da trắng trẻo và chân dài thon thả , đôi nhũ hoa to tròn cùng cái đầu ti nhỏ xíu như đầu đũa ăn cơm và hồng hào. Bên dưới cái gò mu no vu lên cùng những sợi lông mềm mại được dì cắt tỉa thường xuyên nên không mọc bờm xơm ra ngoài mà ôm gọn 2 bên mép lồn thật sạch sẻ. Cái khe tình hồng hào và ẩm ướt chứa đầy mật ngọt thơm nồng , sẵng sàng tứa ra khi đấu lưỡi hay bờ môi của 1 chàng nào đó chạm vào. Khuôn mặt phơn phớt hồng như ông bà ta hay nói ” gái hồng diện thì đa dâm thuỷ ”…

Trong lúc dì út nó còn đang lim dim mắt thì mắt thằng Dũng vẫn cứ dán chặt vào cái mu lồn dì nó. Cổ họng nó khát khô và nó cứ nuốt nước bọt liên tục. Bà dì của như vô tình cứ ưỡn cái mu lên cao cho nhô thêm phần gợi cảm ra ngoài và đập vào mặt thằng Dũng. Mẹ .. cái mu dì đã quá , thằng Dũng nghĩ , nó thèm đè dì xuống và úp mặt vào cái gò mu ấy mà bú liếm cho đã đời.

Bỗng nó thấy dì đừng lên và bước lại nằm dài trên chiếc tràng kỉ đặt kế bên cửa sồ , nơi có những cơn gió mát ngoài vườn thổi vào mát rượi. Dì nó nằm úp mặt xuống gối và quay lưng lên trần nhà. Nó nhìn cái mông của dì chìa ra chỉa vào mặt nó như mời gọi. Nó thèm được đặt tay lên cái bờ mông ấy và vuốt ve quá. Chợt dì nó kêu lên :

_ Dì đau lưng quá , con biết mát xa không mát xa cho dì chút đi. Đi từ sài gòn về đây thật mệt mỏi.

Thằng Dũng dường như chỉ chờ có thế. Nó không đợi dì nói hết câu đã ghé người ngồi vào 1 bên mép giướng và đưa tay bóp nhẹ nhẹ 2 bờ vai dì út. Mắt dì nhắm khẽ. Mà thằng Dũng cũng không cần biết dì nó mệt thật hay đang vẽ đường cho hươu chạy. Bàn tay nó cứ miết mơn mơn trên bờ vai mềm mại của dì. Rồi những ngón tay của nó như những con rắn cứ ngọ ngoạy trên lưng dì làm dì vừa thấy nhột nhạt vừa thấy thích thú. Hai tay nó hết xoa từ cổ xuống lưng lại xoa từ chân lên đùi , và nó chỉ chừa cái chỗ ở giữa người dì mà thôi. Hai tay nó xoa xoa bóp bóp đôi bờ vai tròn lẳng của dì rồi như vô tình cứ hạ thấp xuống chạm khẽ vào cái vú no tròn cùa dì út. Ngón tay nó vương ra khều khều cái đầu ti của dì làm dì rồi nó vén tóc dì qua 1 bên lộ ra cái gáy trắng ngần. Nó khom xuống phà 1 làn hơi nóng hổi vào đó rồi thè lưỡi liếm nhẹ vào gáy dì. Cả người dì út như nổi gai ốc và cơ thể bắt đầu nưng nứng lên. Cái vú của dì bắt đầu cương lên săn lại khi ngón tay thằng Dũng cứ miết mãi trên đầu ti. Cái lưỡi cuả nó như con rắn thè ra liếm trên phần da thịt không bị áo quần che phủ. Nó liếm cổ lại liếm xuống má , xuống mặt dì và ngậm cái vành tai dì mà mút. Cha mẹ ơi sao nó toàn tấn công những chỗ hiểm thế này. Dì út kêu lên và bên dưới mu lồn dì đã mấp máy nhi nhỉ nước tứa ra dù thằng Dũng chưa chạm vào. Cà người dì như có cả ngàn con kiến bò lỏm ngỏm vừa bứt rứt khó chịu vừa đêm mê sung sướng. Từ đôi môi xinh xắn của dì út cứ vang lên cái âm thanh ” uhm .. uhm ” như đồng loã và khích lệ những cử chỉ của thằng Dũng.

Rồi nó thay đổi tư thế ngồi. Nó không ngồi một bên nửa mà đứng cạ cạ cái thằng nhỏ cương cứng vào bờ mông của dì. Đôi bờ mông no tròn mềm mại cứ bị thằng Dũng cố tình cạ lên cạ xuống làm cho nó như săn lại. Ở phía trên bàn tay thằng Dũng úp hẳn vào bộ ngực dì và xoa bóp liên tục. Nó thọc hẳn tay vào bên trong cổ áo dì út rồi thọc vào bên trong chiếc áo lót dì tìm đầu vú mà se sắt. Cả người dì giờ đây nóng hực hực như có lửa. Cảm giác thèm khát ái ân dấy lên trong người làm cô hứng khởi. Bên dưới 2 giữa bờ mông của dì là khúc thịt cương cứng của thằng Dũng đang nằm sát cửa mình.

Nó lòn một tay xuống bụng dì rồi lần mò cởi cái nút quần. Dì út ưỡng bụng lên cho nó dễ dàng cởi nút quần dì ra. Và không khó mấy nó đã thọc tay vào hẳn trong háng dì và mò mẫi cái mu đã ướt nhẹp từ bên ngoài chiếc quần lót nhỏ xíu. Mấy ngón tay nó cứ vuốt ve và khều móc cái mu lồn ướt át ấy. Một ngón tay của nó vạch cái đáy quần lót ra rồi đút vào cái khe trơn ướt. Dì út cong người lên khi ngón tay nó đi vào cửa mình dì …..

Lúc này đã hơn 9h.

Nếu như mọi hôm thì giờ này bà ngọai thằng Dũng với con Mai phải đi chợ về từ lâu lắm rồi mới phải ! Nhưng chẳng hiểu tại sao hôm nay 2 bà cháu lại đi lâi như thế. Nhưng mặc kệ… ngay lúc này đây , cả 2 dì cháu thật ra mà nói thì họ mong 2 người kia đi chợ càng lâu .. càng tốt !!!

Cái giường mà dì út đang nằm được kê sát cửa sổ. Đứng từ trong nhìn ra thì thấy rõ tất cả mọi thứ bên ngòai nhưng từ ngòai nhìn vào sẽ không thấy gì bởi nó bị che khuất bởi một bức tường vôi trắng xóa.

Thằng Dũng nằm đè lên người dì út , một tay vòng qua cổ rồi mò xuống xoa bóp cặp ngực trắng ngần , bàn tay còn lại một ngón thì vừa đút vào khe tình của bà dì trẻ trung xinh đẹp nhưng cũng thật dâm đãng. Nó lấy ngón cái lầm mò tìm ngay cái hạt đậu của bà dì rồi vân vê ngọ ngọay trong lúc cái ngón tay cứ thục ra thục vào trong cái lỗ đã nhòen nhọet nứơc. Dì út thằng Dũng mặt đỏ gay như con gà chọi , vừa thở hào hễn vừa thốt ra những tiếng rên rỉ nhè nhẹ…

Đột nhiên nó không mò mẫm cái mu no tròn của bà dì nữa mà rút hẳn tay ra ngòai rồi nhẹ nhàng nắm cái lưng quần jean khẽ kéo xuống. Dì út nó hẫy người lên cao cho nò dễ dàng kéo cái quần qua khỏi cặp mông to tròn và trắng trẻo. Nó kéo xuống cho tới khi cái lưng quần đã nằm ngang đầu gối dì út thì dừng lại. Trước mặt nó là một vùng đất tươi mát đầy nhục cảm và gợi tình. Bà dì nằm úp xuống giường đưa cặp mông no vun về phía nó khiến nó cứ nuốt nước bọt mãi. Rồi nó nắm eo bà di kéo về phía sau một chút. Dì út thằng Dũng hiểu ý nó muốn gì nên khẽ chồm người rồi tạo dáng kiểu ngực tấn công mông phòng thủ. Thằng Dũng đứng từ phía sau khẽ đưa tay vuốt nhẹ bờ mông bà dì rồi nhanh chóng ngồi thụp xuống , cái mặt nó lúc này ngang tầm cái mông dì út. Nó lấy tay ôm eo dì rồi úp mặt vào mông ấy mà hít lấy hít để. Cái mùi đàn bà xộc vào mũi khiến nó nứng ngẩn cả nguời ra. Không thể chờ lâi hơn nữa , nó lấy tay vạch cái đáy quần lót của dì út sang một bên rồi kề miêng vào cái khe sâu hoắm ấy tìm cái mép thịt đàng gồ lên mà ngậm rồi mút nhẹ nhè từng chút một. Đôi môi tham lam của nó cứ há ra ngậm hết con sò của dì út vào rồi mút , rồi nhả ra. Cái lưỡi của nó thì cứ họat động liên tục trong cái lỗn trơn nhớt của bà dì.

Dì út nó lúc này tóc tai rũ rượi như điên , miệng thì lảm nhảm những câu vô nghĩa. Hai tay dì bấu chặt vào thành giường khi cơn sướng từ khắp châu thân cứ rủn rủn kéo về cái âm hộ đang căng cứng. Cái miệng của thằng Dũng thật lợi hại. Nó liên tục tấn công cái mu lồn ướt đẫm dâm tình của bà dì xinh đẹp làm dì nó cứ thấy sướng bấn lên. Chợt dì nó thấy cả người cứ gai gai , một cảm giác sướng cực độ dâng lên khiến nàng không còn kiểm sóat được mình nữa. Cái mông nàng bỗng giần giật mấy cái rồi kèm theo tiếng rên rỉ :

_ Ối ôi .. dì sướng quá .. Dũng ơi !!!

Thằng Dũng biết ngaylà bà dì nó đang ra và đang trong cơn cực khóai của trò vét máng mà nó vừa thực hiện nên quyết tâm không để những dòng tinh ngọt thơm ấy vọt ra ngòai nên ngay khi ấy nó cũng áp sát miệng nó vào 2 mép môi lớn của dì nó và mút lấy mút để. Từ trong cái khe trơn đẫm nước một dòng tinh lợn cợn trắng đục và nhờn nhợt tươm thẳng vào miệng nó.

Nó nuốt ngay cái dòng tinh thơm ngon ấy vào bụng rồi đứng lên tuột cái quần đùi xuống ngay đầu gối. Cái khúc thịt khi nãy đã cương giờ càng cương cứng hơn lên nữa , nó thẳng tưng và nầng nẫng như cái đầu con rùa , cứ hết lắc bên này lại lắc bên kia. Thằng Dũng một tay cầm cái khúc thịt nóng hổi kề ngay vào miệng hang âm động , một tay vuốt vuốt tấm lưng dì nó rồi nó nẫy người một cái đút khúc thịt vào thật sâu trong cửa mình dì út..

_Á ..a ..a !

Dì nó bật tiếng rên nhẹ khi cái âm hộ của nàng vừa đón nhận một thanh bảo kiếm đi vào. Cái cảm giác cực khoái cứ theo đà đưa đẩy của thanh kiếm mà dâng lên từng chút một. Cả âm hộ của nàng cứ nóng hôi hổi và ngớt trào tuôn những giọt dâm tình. Thằng Dững cứ đứng từ phía sau đút cái dương vật nở to hết cỡ vào cái khe tình ướt át của dì nó , chốc chốc lại vỗ vào mông dì bồm bộp , bồm bộp … Bỗng nhiên nó rút cái dương vật của nó ra khỏi người dì rồi ngồi thụp xuống dùng tay vạch 2 bờ mông của dì út ra và kề miệng vào mút cái mu chộp chọap , đọan nó dùng tay quẹt một chút nứơc nhờn rồi thoa lên cái lỗ nhị màu hồng nhạt của dì , ngón tay nó theo cái đà trơm nhớt của chất dâm thủy bất ngờ đi sâu hơn một chút vào lỗn nhị dì nó làm nàng chợt giật nẩy người :

_ Gì vậy , Dũng !?!

Thằng Dũng im lặng không nói gì và ngón tqy thì cứ xăm xoe cái lỗ nhị giờcũng đã rất trơn tuột. Nó đút ngón tay vào trong đó sâu hơn một chút rồi lại rút ra .. và đút vào… Dì út chợt thấy người cứ lânglâng như bay bổng tận cõi nào. Ngón tay thằng Dũng cứ đâm chọt trong cái lỗn nhị khiến nàng vừa thấy khó chịu , vừa ngứa nhưng cũng nứng ngẩn cả người ra. Không đợi lâu hơn , nó đứng lên cầm cái đầu rùa kề vào cái lỗn nhị ấy khẽ ấn ấn tìm cách đút vào trong. Bà dì đang chìm đắm trong cảm giác đêm mê chợt giật nẩn người khi cảm nhận cái đầu rùa của thằng Dũng đang lấp lo ngòai lỗ nhị của nàng. Trời đất , nó muốn chơi cái lỗ này của mình nữa ưh ? Nàng kêu thầm trong bụng.

Dì út thằng Dũng vừa định đứng lên để thóat khỏi cái cảnh bị thằng cháu some lỗ nhị thì bỗng thằng Dũng ưỡng người tới trước đút gần phân nữa cái dương vật vào sâu trong lỗ nhị dì út nó. Cái lỗ nhị trinh nguyên của nàng như bị xé tọac ra khi dương vật thằng cháu đi vào. Trời ơi đau quá ! Nàng như muốn khóc khi cảm thấy chỗ ấy của mình cứ đau buốt. Nàng muốn đứng lên nhưng không thể vì 2 tay thằng cháu đang vòng qua ghịt chặt cái mông nàng lại. Thằng Dũng cứ đễ nguyên phân nửa cái dương vật của nó trong người dì út vừa dùng tay vuốt ve âu yếm dì. Bàn tay nó tìm và mò mẫm những điểm đầy nhục cảm của dì nó khiến nàng từ từ thấy cảm giác đau đớn không còn nữa , mà thay vào đó là một cảm giác sưóng tê tái. Thằng Dũng biết dì nó đã hết đau nên khẽ rút dương vật ra ngòai , thoa thêm chút nước nhờn của dì rồi lại kề cái đầu rùa vào lỗn nhị some tập 02. Lần này khúc thịt của nó đi vào trong sâu hơn chút nữa và dì nó cũng không còn kêu đâu như lúc nãy mà thay vào đó là tiếng rên : ư.. ư … ưm .. đầy khóai cảm.

Trong lúc thằng Dũng đang some lỗ nhị của dì nó thi ngòai cổng chợt có tiếng ồn ào , tiếng người cười nó và cả tiếng chó sủa vang lên. Chết mẹ , bà ngọai đi chợ về. Thằng Dũng than thầm trong bụng nhưng vẫn không buông dì nó ra mà dùng hết sức nắc mạnh mấy cái vào lỗ nhị dì nó rồi chợt đầu ócnó như tê dại đi , một cơn sướng ngất vọt qua đầu rùa phóng thẳng dòng tinh trắng đục vào người dì nó. Trong lúc 2 bà cháu còn đang lọ mọ mở cửa thì thằng Dũng đã kéo quần lên và chạy về phòng. Và dì nó cũng đã khăn áo chỉnh tề tất tả đi ra nhà sau rửa ráy mặt mũi tay chân , chải lại mái tóc rối bù rồi mới đi lên nhà trên , làm bộ cất tiếng hỏi khi thấy mẹ :

_ Mẹ đi chợ sao lâu thế ? Con chờ mẹ mãi !?!

Người mẹ già tay xách cái giỏ đầy ắp thức ăn , không nhìn đưa con gái nhưng vẫn trả lời :

_ Mẹ biết con về nên mua thêm ít đồ ăn ấy mà !

Nói chưa dứt câu thì bà đã bưóc chân vào tới trong nhà bếp , đúng là mẫu phụ nữ miệng nói tay làm. Com Mai đi tò tò theo sau cứ len lén quan sát dì út. Nó thấy bà dì hôm nay hơi là lạ , cử chỉ thì cư lóng nga lóng ngóng như gái mới về làm dâu nhà mẹ chồng , còn khuôn mặt tthì đỏ bừng bừng như người mới uống rựơu , chẳng lẽ dì nó say !?!

Sau bữa cơm trưa , cả nhà thằng Dũng quây quần bên chiếc bàn dài đặt ở giữa nhà , cùng uống nước và trò chuyện rôm rả.

Ông bảy , ông ngoại thằng Dũng , năm nay đã hơn 60 tuổi nhưng trông ra vẫn còn khoẻ mạnh và tráng kiện. Dáng người ông hơi thấp nhưng chắc nịch , khoẻ khoắn. Cái nét khoẻ mạnh của một ông lão lực điền vốn đã quen việc đồng áng cày bừa chứ không phải của một ông lão đã quen an thận thủ thường. Mái tóc hoa râm và chòm râu lốm đốm bạc. Còn bà bảy vợ ông năm nay cũng đã ngoài 50 , dáng người cân đối và nước da bánh mật nâu dòn. Ông bà ngoại thằng Dũng xem chừng vẫn còn khoẻ mạnh và tráng kiện.

Trong khi con Mai lúi húi dọn dẹp bát đĩa ở sau nhà thì ông bảy miệng phì phèo điếu thuốc rê , tay bưng tách trà đậm đặc thơm lừng và đắng chát ra đứng ngoài hiên , tay đưa tách trà lên miệng tợp một hớp rồi đưa mắt ngó mông lung ra cánh đồng phía trước , miệng lẩm nhẩm điều gì đó mà cả tác giả truyện này cũng không nghe rõ !

Ở trong nhà , bà bảy ngồi trên chiếc ghế dựa vừa bỏm bẻm nhay trầu và nhìn đứa con gái út _ Út Dung _ rồi thủng thẳng nói :

_ Út à , tao coi bây cũng đã lớn tướng rồi đó , chẳng còn nhỏ nhít gì đâu ? Bây coi có anh nào hợp ý thì dẫn về ra mắt với ba má rồi còn tính chuyện cưới xin nữa. Chẳng lẽ tính làm bà cô suốt đòi à ?

Út Dung giọng nũng nịu trả lời bà Bảy nhưng mắt thì liếc thằng Dũng một cái sắc lẽm :

_ Thôi con chưa muốn lấy chồng đâu má , ở không vậy cho sướng !

Thằng Dũng ngồi chiếc ghế đối diện với bà bảy , vừa nghe út Dung nói vậy thì liền tiếp lời :

_ Đúng rồi đó út , lấy chồng làm chi cho khổ , ở vậy cho ” sướng ” … út há ?!?

Thằng Dũng cố tình kéo dài cái chữ sướng ra cả cây số làm bà bảy bật cười vì cứ ngỡ thằng này đang pha trò. Chỉ có nó và út Dung là hiểu rõ ý nghĩa của cái từ sướng mà nó vừa nói. Và trong kih miệng nói câu đó thì ánh mắt thằng Dũng cũng chiếu thẳng một tia vào người út Dung và dừng lại ngay trên đôi gò bồng tròn căng của cô sau làm vải mỏng manh khiến cô thấy nhột nhạt cả người. Cái ánh mắt như muốn lột trần cô ra vậy. Trong thoáng chốc khuôn mặt cô bỗng đỏ bừng vì nhớ lại chuyện trưa nay. Sợ ngồi lại thêm chút nữa thằng Dũng ăn nói linh tinh sẽ đổ bễ hết chuyện thì cô chỉ có nước bỏ nhà đi biệt xứ mà thôi. Trong bụng nghĩ vậy nên cô vội vàng đứng lên miệng nói : ” thôi con về phòng ngủ trưa đây , má với thằng Dũng chọc con hoài ” rồi nhanh chóng đi ra nhà sau. Bà bảy thấy đứa con út mặt đỏ bừng thì nghĩ là nó mắc cỡ khi nói đến chuyện chồng con nên bà cũng chỉ biết lắc đầu và cười nhẹ , nụ cười thông cảm của người từng trãi như bà .

Ngay sau vừa bước chân vào phòng , út Dung khẽ khép hờ cánh cửa lại và lên giường nằm , tay gác lên trán nằm suy nghĩ miên man. Những gì vừa xảy ra trong buổi sáng nay như thước phim quay chậm cứ từ từ hiện ta trong đầu cô. Thật sự cô không nghĩ mình lại quá dễ dãi với thằng Dũng như vậy. Quả thật cô chưa bao giờ có suy nghĩ sẽ làm chuyện này với đứa cháu ruột của mình. Chuyến về quê lần này của cô chỉ là để thăm cha mẹ và hàng xóm láng giềng. Cũng đã lâu cô không về thăm quê. Và chính cô cũng không ngờ ở ngay tại ngôi nhà mà cô đã sinh ra và lớn lên , cô đã có cuộc hội ngộ với thằng Dũng quá bất ngờ nhưng cũng rất ấn tượng. Càng nghĩ cô càng thấy thích thú , cái thích thú cuả một cô gái vốn quen sự nghịch ngợm và phá phách. Rồi cô nghĩ đến cảnh thằng Dũng vuốt ve âu yếm cô cùng với khúc khịt nóng hổi đâm sâu vào lỗ nhị lúc ban trưa . cái cảm giác vừa đau vừa sướng khi cái ấy của thằng Dũng đâm sâu vào người cô.

Chỉ vừa nghĩ đến đó thôi thì cô đã nghe cả người cứ râm ran nóng mà 2 bầu vú thì cứ dần dần săn cứng hơn. Ở dưới phận hạ thể của cô , 2 mép thịt non mộng cứ nhíu lại và ri rỉ nước. Cô thấy cơn phấn khích của buổi trưa nay như vừa trở lại nên ánh mắt khẽ khép hờ rồi một bàn tay phủ đầy lên bầu ngực căng tròn thiếu nữa vừa xoa vừa xăm xoe cái đầu ti bé xíu. Bàn tay kia lần mò vuốt ve cái gò thịt căng mộng ở đũng quần. Cái cảm giác thèm khát chợt dâng lên trong cô , khẽ nhổm người dậy bấm chốt cái cửa phòng rồi cô nhanh chóng trút bỏ bộ đồ đanng mặc , cả người trần như nhộng nằm dài ra giường tự vuốt ve âu yếm chính mình. Bàn tay xinh xắn với năm ngón thon dài như những chiếc búp măng cứ mân mê 2 mép thịt trơn ướt , và rồi một ngón tay cúa cô đi sâu vào cửa mình khiến cô cứ thấy đầu óc như quay cuồng trong cơn phấn khích tột đỉnh.

Cùng lúc đó ở phía sau nhà , thằng Dũng nằm trên chiếc võng mắc ở vườn cây râm mát cũng không sao chợp mắt được. Nó nhớ tới cái cơ thể trắng trẻo mịn màng của út Dung mà thấy nứng ngẩn cả người. Cái cơ thể tươi mát của cô gái vừa mới lớn mới tuyệt diệu làm sao. Rồi nó nhớ tới bộ ngực to tròn săn chắc của út Dung , nhớ tới cái âm hộ với 2 mép thịt vun đầy , cái khe hồng hào đẫm nước và cái hạt đậu bé xíu xiu. Nghĩ tới đó nó thấy thằng nhỏ của mình vươn dài ở trong quần. Không thể chịu nổi nữa rồi. Nó lật đật chạy vào nhà tắm , khoá cửa lại rồi tuột quần xuống ngang đầu gối , cái khúc thịt của nó được giải phóng khỏi chiếc quần nên không còn vướng víu cứ vương ra sừng sững như chiếc dùi cui. Nó nhắm mắt lại và nghĩ tới cảnh nó làm tình với út Dung trưa nay còn bàn tay nó thì nắm thằng nhỏ sụt lấy sụt để. Một cảm giác gai gai khi nó cảm thấy cơn sướng ập đến quá nhanh , từ cái đầu rùa bóng phóng ra 1 dòng tinh trắng đục dính vào bức vách nhà tắm. Ngay sau khi vừa ra , nó thấy nhẹ cả người. Rồi nó lấy ca nước tạt một cái ngay chỗ tinh dịch còn dính trên bức vách rồi kéo quần lên thủng thẳng đi ra ngoài lại chỗ cái võng buông mình nằm xuống và nhanh chóng chìm vào gíâc ngủ .

Con Mai sau khi rửa ráy dọn dẹp chén bát thì cũng trở về phòng định ngủ trưa nhưng khi vừa mở cửa phòng thì nó đã ồ lên một tiếng đầy kinh ngạc. Trước mắt nó , trên cái giường nệm là hình ảnh chiếc đầm nằm một nơi còn cái quần lót thì nằm một nẻo. Thật quái lạ , nó nhớ rõ sáng nay nó đã gói ghém cẩn thận chiếc quần lót rồi cuộn lại ở giữa cái đầm rồi cơ mà , sao bây giờ mọi thứ lại tênh hênh như thế này ?? Chẳng lẽ có ai đó đã vào phòng nó và lục tung mọi thứ lên. Rồi nó nghĩ tới thằng Dũng. Phải rồi , chính thằng Dũng chứ hông ai khác , lúc sáng nó với bà ngoại đi chợ thì chỉ có 1 mình thằng Dũng ở nhà mà thôi. Rồi nó tự hỏi không biết thằng anh của nó đã làm gì với cái quần lót mỏng manh bé xíu ấy. Một chút tò mò dâng lên trong đầu nó nên nó đưa tay nhặt cái quần lót lên và săm soi quan sát. Nó thấy ở giữa cái đáy quần có một vệt nước đã khô và một vài sợi lông cong quen còn dính lại ở đấy. Chết thật , nó đã có sợi lông nào dài thế này đâu. Hay là của thằng Dũng !?!

Rồi nó nhớ tới cái lần thằng ôm nó sát rạt ở dưới nước dạo nó , bàn tay thì cứ úm vào bầu ngực căng tròn thanh nữ của n1o mà xoa , còn ở dưới , khúc thịt thằng anh cứ hết đâm vào đùi non lại chỉa ngay cái mu bị nước dính bết vào da thịt khiến nó thấy rởn cả da gà. Một cảm giác là lạ len nhẹ vào hồn cô gái trẻ. Cũng may nó trấn tĩnh sớm. Nếu không nó không bết chuyện gì sẽ xảy ra nữa.

Nó đỏ bừng mặt vì mắc cỡ khi nghĩ tới chuyện đó. Bất giác nó đưa tay úm lên ngực mình , miệng lí nhí :

_ Vú mình coi vậy chứ cũng đâu có thua gì út Dung !

Rồi nó bật cười khanh khách , nụ cười vô tư lự của 1 cô gái trẻ đang chập chững bước vào đời…

Tối hôm ấy bầu trời thật đẹp. Trên cao những vì sao sáng cứ lấp la lấp lánh. Từng cơn gió mát rượi thổi lộng như xua tan cái không khí oi nồng của buổi trưa hè còn sót lại.

Sau bữa cơm , ông bảy sai con Mai lấy cái chiếu cũ trãi giữa sân gạch trước nhà rồi hú mấy ông bạn hàng xóm sang uống trà bàn chuyện thời sự quốc tế. Ở phía trong , bà bảy cùng con Mai mắt dán lên màn hình tivi xem bộ phim Hàn Quốc tâm lý lâm ly bi đát. Bà bảy thỉnh thoảng đưa tay quẹt vệt nước mắt xúc động với cảnh ngộ nhân vật trong phim , nhưng cũng có khi bà bật cười giòn giã với 1 cảnh hài hước nào đấy. Còn út Dung thì một mình loay hoay trong căn bếp sau nhà. Tối nay cô nấu đãi cả nhà món chè hạt sen thơm lựng. Cái món mà cô biết ba má cô rất thích ăn. Thằng Dũng chẳng thích uống trà cũng không thích xem phim Hàn. Nếu như những hôm trước lúc út Dung chưa về thì nó đã tót sang nhà thằng Cu Đen chơi từ đời tám hoánh. Nhưng hôm nay nó không muốn đi đâu cả mà chỉ muốn ở nhà. Ngó trước ngó sau thấy chẳng ai quan tâm tới mình , nó nhanh chóng lẻn ngay xuống bếp.

Lúc này trong bếp chỉ có 1 mình út Dung đang lọ mọ với nồi chè hạt sen thơm lựng. Cô mãi lo nêm nếm mà chẳng phát hiện ra thằng Dũng đã đứng sát sau lưng tự lúc nào. Chỉ đến khi 2 tay nó ôm nhẹ bờ eo thon thả của cô và cái miệng nó thở 1 làn hơi nóng hổi sau gáy thì cô mới nhận ra. Út Dung giật mình khi nhận thấy khúc thịt của thằng Dũng đã cương cứng và đang chỉa vào mông cô. Trong lòng cô gái trẻ chợt dâng lên một sự thèm khát vô hình nhưng mãnh liệt. Trong lúc đó thằng Dũng vừa nhìn ra trước nhà canh chừng xem có ai vào bếp bất tử không , 2 tay nó vừa di chuyền dần từ bờ eo lên trên và dừng lại trên 2 bầu ngực tròn trịa thanh tú. Hai bàn tay vươn ra phủ đầu lên đôi gò bồng ấy và xoa nhẹ. Cả người út Dung rủ mềm trong cơn khoái cảm vừa chợt đến. Đôi má cô ửng hồng và 2 bầu ngực từ từ săn cứng lại. Thằng Dũng không khó khắn gì để phát hiện ra dì nó đã phát những tín hiệu chấp nhận những cử chỉ vuốt ve của nó.

Căn nhà bếp ngăn cách với nhà trên bởi một bứch vách cao ngang tầm ngực. Nếu người từ nhà trước nhìn xuống thì chỉ thấy người trong bếp đang loay hoay nấu nướng mà không thấy những gì từ phía dưới. Lúc này thằng Dũng đã ngồi thụp xuống và cái mặt nó đang ngang tầm 2 cái mông của út Dung. Nó nhẹ nhàng đưa tay xoa xoa cái mông vun tròn và săn chắc của dì nó , ngón tay nghịch ngợm vuốt dọc theo cái đường gân chiếc quần lót dì út nó đang mặc. Rồi , nó nhanh tay nắm cái lưng quần dì út kéo mạnh xuống khiến cái quần lửng cô đang mặc nhanh chóng bị kéo tuột xuống giữa 2 đầu gối của cô. Thằng Dũng lấy tay vạch đáy quần lót sang một bên rồi cho ngón tay vào cái khe mò mẫm. Cái khe trơn tuột và đẫm nước từ lúc nào. Ngón tay nó dễ dàng đi sâu vào cửa mình út Dung , một cách nhẹ nhàng và từ tốn ., nó chầm chậm đút ngón tay vào người cô rồi rút ra , rồi đâm vào. Út Dung 2 tay bấu chặt bức vách , cái mông ưỡn ra sau cho cái khe tình càng thêm hé mở. Thằng Dũng rút vội ngón tay ra rồi kề miệng vào ngậm cái gò mu non mềm ấy mà mút. Cô gái trẻ thấy sướng rủn cả người. Cô thóp bụng mỗi khi thằng Dụng ngậm cái mép thịt của cô mà nút mạnh. Từng đợi nước nhờn cứ trào ra ở bên trong âm hộ , tràn cả ra 2 bên đùi. Thằng Dũng thè lưỡi liếm hết những giọt nước ấy vào miệng và nuốt vội. Cái mùi lồn phụ nữ xộc mũi khiến nó nứng cứng người.

Rồi không thể kéo dài thêm nữa , nó đứng lên kéo cái dây phẹc mơ tuya xuống lôi ra cái dương vật to tròn và bóng lưỡng. Cái khúc thịt của nó đã dựng đứng khi vừa mới chạm nhẹ vào mông út Dung giờ cứ sững sững như cái dùi trống. Lớp da qui đầu tuột xuống để lộ ra cái đầu rùa bóng luỡng và đỏ au. Thằng Dũng tay cầm dương vật khẽ ướm vào cái mu ướt át của út Dung rồi cho cái đầu rùa vào đúng cái lỗ lồn trơn ướt. Nó nhích người tới trước một cái khiến cái dương vật to lớn đâm sâu vào cửa mình út Dung và chìm hẳn. Cô nàng vội đưa tay bụm miệng để ngăn tiếng rên đầy khoái cảm nhưng không kịp nên thằng Dũng vẫn còn nghe tiếng ”uhm ” đầy phấn khích. Nó đặt 2 tay lên mông dì út nó rồi đứng từ phía sau mà chơi dì nó như kiểu chơi chó. Cái dương vật to dài cứ hết đâm vào thật sâu trong âm hộ út Dung lại kéo ra , cái đầu rùa như cái dùi trống gõ thùng thùng vào thành âm hộ. Nước nhờn trong lồn cô trào ra theo từng nhịp nắc của thằng cháu yêu quí. Những thớ cơ trong âm hộ cô cứ co thắt như muốn vuốt ve cái dương vật cương cứng của thằng cháu đang ngập ứ ở trong người. Hai tay cô siết chặt cái khăn tay và đưa nó lên miệng ngậm chặt lại để ngăn không cho tiếng rên đầy khoái cảm thoát ra cửa miệng.

Ở phía sau thằng Dũng vẫn hì hục thúc mạnh khúc thịt của mình vào sâu trong người dì út nó. Hai tay nó mò mẫm 2 cái vú đã săn cứng. Nó thấy sướng bấn người thì cái dương vật nó đi s6u vào cái lỗ lồn khít rịt của dì út. Ở bên trong cơ lồn của dì út bóp chặt thằng nhỏ của nó khiến nó cứ muốn ọc tinh ra nhưng nó cố nén lại.

Chợt từ phía nhà trên có tiếng bà bảy hỏi vọng xuống :

_ Con út nấu chè xong chưa bây , sao mà lâu vậy ?

Lúc này út Dung mới trấn tĩnh và như người vừa từ cõi thiên thai trở về hạ giới , cô quay lại khẽ đẩy thằng Dũng ra và nói nhỏ xíu :

_ Thôi Dũng ơi , để lúc khác đi , má xuống kìa … Á !!

Thằng Dũng ngay sau khi út nó vừa dứt lời thì nắc một cái thật mạnh vào lồn dì út khiến nàng một tiếng khá to , cũng may cả nhà nhà không ai nghe thấy. Nó năn nỉ :

_ Chút xíu nữa thôi dì , con sắp ra rồi !

Trong lúc đó thì 2 tay nó ghịt mạnh kéo mông út Dung kéo về phía sau và tăng nhịp nắc bồm bộp vào lồn cô. Rồi nó thấy cơn sướng kéo về khiến đầu rùa nó giật giật và nó bắn một dòng tinh đậm đặc thẳng vào thật sâu trong âm hộ út Dung.
Ngay lúc đó cả 2 nghe tiếng dép lẹp xẹp và tiếng bà bảy hỏi vọng ra :

_ Con út làm gì trong đó vậy bây ?

Rồi bóng dáng bà bảy đã hiện ra ngay bức vách. Thằng Dũng nhanh chân tót lên chiếc giường kề ngay bênh cạnh , lấy cái mềm đắp ngang hông làm bộ đang ngủ say. Út Dung cũng nhanh chóng kéo quần lên và nói với bà bảy :

_ Má coi múc chè ra cho cả nhà dùm con. Chè chín rồi đó. Con đi tắm cái cho mát , nóng quá.

Rồi cô quày quả đi vào nhà tắm , bỏ lại sau lưng bà bảy vừa nhìn theo vừa chép miệng :

_ Cái con nhỏ này , mới vào bếp chút xíu đã than nóng !!

Mà bà co biết đâu cô đi tắm không phải vì nóng mà là muốn rửa sạch dòng tinh của thằng Dũng còn đang đầy ứ trong âm hộ cô.

Mấy hôm nay thằng Cu Đen thấy trong lòng buồn bã vô cùng. Nó không biết vì sao thằng Dũng không sang nhà nó chơi như dạo thằng này mới về quê. Hay là thằng Dũng đã chán mấy trò câu cá , lội sông , thả diều , đánh đáo nữa rồi. Những trò chơi của người nhà quê có lẽ đã không còn hấp dẫn một thằng con trai quen sống nơi phồn hoa đô hội như thằng Dũng. Thằng Đen tự suy nghĩ như vậy và tự thấy buồn một mình.

Nhưng mà …

Thằng Cu Đen buồn 01 thì má nó , tức bà Huệ , lại thấy buồn gấp 10.

Kể từ cái buổi tối bị thằng Dũng hãm hiếp , tự nhiên bà thấy bà hay nghĩ về thằng Dũng hơn trước , lắm lúc bà cũng hay ngóng sang nhà ông bảy xem thằng này đang làm gì , có khi bà muốn mở miệng biểu thằng Cu Đen sang đó rủ thằng Dũng qua nhà chơi , nhưng thấy kì kì nên bà cứ im lặng. Mà cũng kì lạ , cái lần đó mặc dù bà không hề chuẩn bị trước tâm lý để nhập cuộc nhưng thằng Dũng vẫn làm cho bà thấy sung sướng và đê mê. Cảm giác ấy đã lâu lắm rồi bà chưa tìm thấy. Mỗi tối trước khi ngủ , lúc nào ông Năm Cụt chồng bà cũng làm vài xị riết thành quen , cho nên lúc lên giường thì chưa chi đã nằm ngủ thẳng cẳng , chẳng cơm cháo được gì ! Mà bà Huệ thì vẫn còn đang hơ hớ tình xuân , mỗi đêm phải có người đáp ứng dăm ba gậy gọi là cho dễ ngủ , nhưng ông Năm Cụt thì không làm được việc đó. Có khi hứng quá bà mi65t tay tự mò mẫm vào cái lồn mình , một tay mò vào quần ông năm tìm cái khúc thịt của ông mà nghịch ngợm , mà sụt sịt để mong thằng nhỏ của ông thức dậy giúp bà khuây khoả cơn hứng tình bất tử lúc nửa đêm , nhưng chẳng ăn thua gì khi thằng nhỏ của ông năm cứ ỉu xìu như cọng bún thiu và mềm xèo trông phát chán !

Mà cái thằng Dũng , đ1ng là trai tơ có khác. Cái thằng nhỏ của nó cứ gọi là tuyệt cú mèo. Đâm vào lồn phát nào phát ấy sướng như tiên ấy. Cơ mà sao thằng nhỏ ấy gan thế nhỉ , nó dám làm chuyện ấy với mình , mình đáng tuổi mẹ nó mà !? Bà Huệ tự hỏi nhưng vẫn không có ai trả lời …

Thấy thằng Cu Đen mặt mày buồn hiu , thỉnh thoảng hay ngóng sang nhà thằng Dũng thì bà Huệ đã biết tỏng thằng này đang trông thằng Dũng sang chơi. Nếu nó biết thằng Dũng không dám sang vì đã thằng Dũng dám hiếp dâm má nó thì không biết nó sẽ nghĩ sao ? Bà Huệ tự hỏi. Rồi bà làm bộ hỏi thằng Cu Đen :

_ Sao mấy bữa nay tao không thấy thằng Dũng sang đây chơi với mày ? Hay là tụi bây đang giận nhau ?

Thằng Cu Đen mặt ỉu xìu như bánh đa nhúng nước :

_ Không có đâu má ! Tụi con có giận gì đâu ? Chắc thằng Dũng nó bận…

Nói chưa dứt câu thằng Cu Đen đã bỏ ra ngoài vườn leo lên chiếc võng mắc ở góc ổi , nằm gác tay lên trán suy nghĩ miên man. Bà Huệ nhìn thấy thằng con mình buồn hiu thì cũng hơi tội tội. Mà thằng con bà ấy , là một đứa hiền như cục đất , tính tình lầm lì ít nói nên hầu như trong xóm ít có đứa nào chơi với nó. Nói thẳng ra nó có rất ít bạn bè. Kể từ ngày thằng Dũng về thăm quê và 2 đứa hay đi chơi chung với nhau thì bà thấy thằng Cu Đen có vẻ hoạt bát hơn hẳn , mà cũng hay cười hay nói hơn trước. Nhưng kể từ ngày thằng Dũng không qua chơi thì thằng Cu Đen lại trở về như lúc trước , nghĩa là lầm lầm lì lì và ít nói.

Thằng Đen ở trần mặc cái quần cụt bằng vải bông đã ngã sang màu cháo lòng nâu xỉn nằm trên chiếc võng , một chân gác lên võng một chân thằng xuống đất để đòng đưa , hay tay nó cầm quyển sách gì đó mà bà Huệ không biết rõ nội dung nhưng bà thấy nó say sưa đọc. Thỉnh thoảng nó dừng lại , khép quyển sách và quay sang nhìn bà như canh chừng nhưng bà làm bộ không quan tâm nên bà thấy nó vẫn tiếp tục. Tiếng giở những trang sách cứ vang lên sột soạt giữa trưa hè yên ả. Bà Huệ ngồi lặt bó rau muống ở ngay cái sàn nước cách gốc ổi có mắc cái võng chứng vài bước chân. Có nghĩa là tuy bà Huệ ngồi lặt rau nhưng bà vẫn có thể quan sát mọi cử chỉ của thằng Cu Đen , dù là nhỏ nhất.

Bất chợt bà nhìn thấy cái đũng quần thằng con bà hơi giật giật rồi vật to tròn bỗng vươn lên sừng sững , đội cả lớp vải chiếc quần bông. Mà thằng Cu Đen thì nó không thói quen mặc quần lót nên khi thằng nhỏ của nó biểu tình , bà Huệ nhìn thấy rõ hình dáng của thanh quân tử kiếm của nó khi bà nhìn xuyên qua ống quần nó. Trời đất . con cặt thằng Cu Đen sao mà to nầng nẫng thế , vừa cứng cáp vừa đen thùi lùi. Rồi bà chợt nghĩ ” không biết con cặt thằng Đen mà đâm vô lồn mình thì cảm giác sẽ như thế nào nhỉ ?? ” … nghĩ tới đó tự nhiên bà thấy mặt mày đỏ bừng lên , hai bầu ngực thì tưng tức còn bên dưới cái mu lồn thì cứ giần giật và ri rỉ nước.

Tối hôm đó.

Sau khi cơm mước xong xuôi , thằng Đen tót lên giường đi ngủ sớm hơn mọi ngày. Ông Năm như thường lệ không ăn cơm mà chỉ ngồi uống rượu một mình. Chẳng bao lâu thì ông đã say mèm và ngã lăn ra đất làm bà vợ phải gọi thằng con giúp một tay dìu thằng cha vào chiếc giường tre là chỗ ngủ của 2 vợ chồng.

Tối nay tự nhiên bà Huệ thấy khó ngủ và chợt thấy thèm khát được làm tình. Trưa nay khi nhìn thấy con cặt thằng Đen , tự nhiên bà thấy người ngợm cứ rấm ra rấm rứt và khó chịu vô cùng. Nhìn sang ông Năm . bà thấy lòng ngao ngán khi ông này chưa chi đã xỉn quắc cần câu. Chồng con kiểu này chả được tích sự gì. Bà Huệ tự nhủ rồi tự động nhích người sang một bên , cách xa chỗ ông Năm đang nằm , đoạn bà nằm thẳng cẳng ra , một tay bà mò vào trong áo vuốt ve bầu ngực của mình , tqy kia bà lần mò xuống háng mình để nâng niu phần hạ thể. Cái mu lồn theo những ngón tay của bà cứ ấng ấng nước lên và trơn nhớt

Rồi bà với tay lên đầu giường lấy quả deo leo mà với bà , đó là một thứ sex toy giúp bà thoả mãn trong lúc này. Khẽ nâng cái mông lên cao rồi tuột hẳn cái quần dài vất sang một góc , bà Huệ dang rộng 2 chân mình cho cái âm hộ thêm nở rộng , sau đó bà cầm một đầu trái dưaq và từ từ đút vào lỗ lồn mình với tất cả sự đê mê kích ngất. Bà nhắm nghiền mắt tận hưởng cảm giác sung sướng khi quả dưa bị bà đút vào thật sâu trong âm hộ. Bất chợt bà giật nẩy người khi phát hiện có ai đó bỗng giật phắt quả dưa trên tay bà và rút nó ra khỏi cái lỗ lồn ướt nhoét , chưa kịp phản ứng thì người kia đã nắm 2 châm vạch ra hình chữ v rồi vục mặt vào cái mu lồn ướt nhẹp chất dâm thuỷ của bà mà liếm láp . rồi hắn há miệng ngậm lấy hột le của bà mà nút. Bà Huệ tuy hơi bất ngờ nhưng rồi cái lưỡi nhám nhúa của tên kia cứ làm bà như muốn điên lên được. Bà nhủ thầm : ai thế này , trong nhà đâu có ai .. hay là thằng Đen ? Bụng nghĩ vậy nên bà cố ngốc đầu lên nhìn xuống háng mình xem ai đang bú lồn bà nhưng trời tối thui bà không thấy gì cả , chỉ thấy cái đầu một gã đàn ông đang rúc vào háng mình mà ngậm 2 cái mép thịt mút chùn chụt mà thôi …

Xin mạn phép mọi người cho TC được quay ngược thời gian về buổi ban trưa của ngày hôm ấy !

Thằng Cu Đen sau khi trả lời câu hỏi của má nó thì nó với vẻ mặt buồn hiu lót lót ra võng nằm , trên tay cầm theo quyển sách mà bên trong chỉ dán tòan hình sex !!! Cái này là do thằng Dũng mang từ thành phố về và dấm dúi vào tay nó kêu nó xem cho biết , chứ từ thuở cha sinh mẹ đẻ tới giờ nó có biết chuện nam nữ làm tình là gì đâu. Hơn nữa trong đầu nó còn chưa có khái niệm quan hệ tình dục là gì nữa là. Người phụ nữ duy nhất mà nó thừơng xuyên tiếp xúc không ai khác hơn là bà Huệ _ má nó.

Thằng Cu Đen đang ngây thơ như tờ giấy trắng , bỗng chốc những tấm hình của Dũng làm cho tờ giấy ấy sắp bị đổi màu. Trong ảnh là những hình sex mà thằng Dũng sưu tầm trên mạng , ôi thôi tây tàu đủ cả , mà nhiều nhất là picture of japan. Cái này thì ôi thôi cứ gọi là rõ mồn một. Thằng Cu Đen mắt cứ dán chặt vào cái đám lông rậm rạp của những cô gái trong hình mà cổ họng cứ thấy khát khô. Bản năng giống đực của nó trỗi dậy khiến cho thằng nhỏ cứ giương cờ thẳng tưng , mặc dù cái này không có ai dạy cho nó.

Trưa hôm ấy , nó vừa xem hình sex vừa thỉnh thỏang liếc nhìn sang bà Huệ đang ngồi lặt rau ở sàn nước. Lúc này bà đang ngồi bệt dưới đất , mặt quay về phía nó và hai chân dang ra hình chữ V. Cáu quần tây đen của bà bị hai chân chằng xuống khiến cái vùng hạ thể bị căng ra , lộ rõ cả 2 mép , và ú na ú nần. Thằng Đen mắt nhìn chằn chằm vào cái âm hộ của má nó mà nước bọt cứ tứa ra đầy miệng. Nó là đứa thất học nên có biết thế nào là tội lỗi , là lọan luân đâu. Nó chỉ hình dung cái của má nó cũng giống như của các cô gái trong hình mà thôi. Càng nghĩ nó càng nứng tợn. Và lúc bà Huệ có cảm giác thằng Đen đang quan sát bà thì thật ra nó chỉ quan sát .. cái lồn của bà mà thôi.

Cho đến khi cả nhà đã ăn cơm tối xong , thằng Đen nhảy ngay lên giường nằm mà đầu óc cứ nghĩ tới cái mu no vun của má nó. Cái thằng nhỏ chưa một lần biết mùi đàn bà là gì hôm nay thấy người cực kì phấn khích. Cái khúc thịt trong quần cứ nở nang ra mãi , ngồn ngộn cả trong quần , và chật ních. Nó không biết thế nào là quay tay , là chị năm nên cứ để thằng nhỏ tồng ngồng như thế. Trông đến tội !! Chỉ đế khi má nó kêu nó phụ bà một tay đỡ ba nó vô giường thì nó mới tót xuống giường và lại giúp bà một tay. Nó đứng một bên dìu nách ông năm còn bà Huệ thì bên kia rồi cả 2 cùng kéo lôi ông lên giường. Trong cảnh tranh tối tranh sáng nó len lén quay qua nhìn cái mông bà Huệ như cái lồng bàn cứ ngúng nguẩy theo từng bứoc chân. chợt nó thấy người nócứ ngây ngây là.

Và rồi . khi ba má nó đãlên giường và tắt đèn tối thui thì nó vẫn đứng bên ngòai cửa buồng mà nhìn vào bên trong. Mà cái thằng này là chúa đi đêm nên mắt nó cứ tinh như mắt mèo , tai thì cũng từa tựa như thế. Vì nó là dân chuyên đi câu đêm mà ! Trong đêm tối , nó thấy rõ bà Huệ lần mò quay sang ông Năm định kích thích ông dậy là 1 phát như ông không có phản ứng gì. Nó nghe rõ tiếng má nó thở dài đầy ngao ngán và tiếng trở trở mình của bà. Đến khi tai nó nghe cái âm thanh ‘ ohhh ” nhỏ xíu phát ra từ tai má nó cùng tiếng sột sọat của áo quần thì nó cũngcố căng mắt ra đến nhìn cho rõ hơn. Trong đêm tối nó thấy bà Huệ cầm cái gì đó thục ra thục vào trong cửa mình khiến nó bấn cả người , mặt mày đỏ gay như tôm luộc còn bên dưới thì thằng nhỏ cương cứng và sừng sững như chiếc dùi cui. Nó thấy máu nóng dồn lên mặt và nó không còn biết suy nghĩ gì nữa. Nhanh như chớp nó chạy ù vào và giật phắt cái quả dưa trên tay bà Huệ và quẳng xuống đất .. đồng thời cái miêng nó cũng nhanh chóng áp sát mu lồn bà Huệ với 1 cú quét cực chất khi nó áp sát cái lưỡi và khe lồn má nó quét một phát từ dưới lỗ hậu môn lên tới hột le.

Thì ra cái gã trai đang nằm úp mặt giữa 2 chân bà Huệ không ai khác chính là thằng Cu Đen _ con bà !!

Ngay sau khi bị người lạ giật mất ” đồ chơi ” trong lòng bà bỗng có cảm giác hụt hẫng , chưa kịp phản ứng thì một cái miệng nóng hổi đã áp ngay vào u lồn bà và kèm theo những tiếng bú liếm chộp chọap. Bà ríu cả người trong cơn mê hoan lạc. Cái miệng của ai mà làm bà sướng thế này. Cái lưỡi của hắn thì nhám nhúa và cứ như con rắn len lỏi vào tận hang cùng ngõ hẽm trong người bà mà lôi ra những gì kích ngất. Từ khi lấy chồng có bao giờ bà được ông ấy làm cho thế này đâu. Mà chuyện vợ chồng ấy cũng chỉ 1 kiểu duy nhất. Bà nằm dưới dang chân ra còn ông nằm trên cứ thế mà quan hệ. Ở ông năm có cái thói gia trưởng nên không bao giờ ông dùng miệng để bú liếm bà. Còn hôm nay thì …

Sau môt hồi bất ngờ bà cũng ngờ ngợ cái gã kia chính là thằng Đen , nhưng ngặt một nỗi nó xuất hiện ngay lúc bà đang hừng hực lửa tình , mà cái quả dưa thì dù có to nhưng vẫn cứ lạnh lẽo , và tất nhiên nó không thể thay thế một con người bằng xương bằng thịt , với cái miệng nóng như llửa và cái lưỡi làm bà cực kì ngây ngất. Bà Huệ lúc này thấy sướng tê tái cả người , trong cơn mê hoan lạc bà nằm thẳng ra giường nhắm mắt tận hưởng cảm giác mà người lạ mặt đang mang tới. Hai tay bà nắm chặt thành giường và hai chân thì cứ theo bản năng gác lên vai gã kia và ghịt đầu nó sát vào mu lồn bà.

Đang ngất ngây sung sướng chợt bà nẩy người lên như đĩa phải vôi. Thì ra ở bên dưới hạ thể . gã trai nọ bỗng ngậm cái hột le của bà nút một cái thật mạnh khiến bà như nhảy nhổm :

_ Ối .. ôiii.. ohh…

Tiếng hét khá lớn khiến ông năm đang ngủ bỗng trở mình. Bà Huệ lật đật đưa tay lên bụm miệng như không kịp. Bên dưới thằng Đen cũng nhả cái hột le má nó ra và dùng 2 tay vạch 2 mép lồn bà ra mà thọc lưỡi vào ngóay lia lịa. Bà Huệ vừa đau vừa sướng cứ rên ư ử như con mèo cái khát tình. Vừa rên bà vừa trườn nhè nhẹ xuống khỏi chiếc giường và lê lết bò lại chiếc phản ở góc nhà. Bên dưới gã kia thì cứ dính chặt vào mu bà như con sam bám vào con sò lông đẫm nước. Đến khi đã cách xa chỗ ông năm đang ngủ , bà Huệ mới thều thào :

_ Ai đo..o..ó … có phải thằng Đen hông…. ôiiii…

Mặc kệ bà Huệ nó gì , thằng Đen vẫn không trả lời mà cứ ra sức mút chùng chụt 22 mép thịt của bà khiến cái mu lồn càng lúc càng sưng mộng lên , máu dâm dồn vềhạ thể khiến bà như ngây như dại. Rồi không thể chịu nổi bà vùng một phát bật dậy kéo gã trai mằm ụp thẳng lên nguời mình , tay bà lần mò chụp ngay cáithằng nhỏ đang giương cờ thẳng tưng mà ve vuốt , giọng bà nhỏ xíu chỉ đủ để bà và gã kia nghe :

_ Đen hả con , má biết là con mà , con làm má sướng quá con ơi.

Nói rồi bà ngốc đầu hun nhẹ lên cái gò má đang nóng hừng hựccủa nó một cái rồi đẩy nó sang môt bên. Đọan , bà quay đầu xuống há miệng ngậm đầu khấc của nó và cắn nhè nhẹ. Thằng con thấy sướng rủng người khi lần tiên trong đời được 1 người đàn bà ngậm đầu con cặt nó. Bà Huệ cũng biết đây là lần đầu của thằngcon nên bà làm một cách hết sức nhẹ nhàng , từ tốn. Cái miệng bà há ra ngậm đầu con cặt nó , rồi bà mím môi lại và từ từ ép cho khúc thịt ấy chạy vào miệng , rồi cũng móm môi từ từ kéo ra. Thằng Đen đang nứng căng người mà má nó cứ dùng miệng ép thằng nhỏ nó như nguời ta ép câu mía khiến đầu óc nó cứ bấn lọan , cơn sướng kéo về khiến nó thấy hoa cả mặt. Rồi nó rùng mình một cái , cả người sướng rơn lên. Nhanh như cắt nó lấy 2 tay ôm đầu má nó kéo mạnh về phía mình và đút cây hàng vào thật sâu trong miệng má nó. Một dòng tinh nóng hổi và đặc kẹo bắn vào thật sâu trong cổ họng bà huệ. Cái dòng tinh của một đứa trai tơ lần đầu tiên xuất tinh tương thẳng vào cổ họng bà. Chưa kịp nhả ra thì nó đã ấn con cặt vào miệng bà mấy phạt nữa khiến bà như ngộp thở vội nuốt ngay dòng tinh ấy vào bụng rồi há miệng thở dốc.

Sau khi thằng đen đã ra lần thứ nhất , bà Huệ vẫn tiếp tục mò mẫm vuốt ve cái khúc thịt vẫn chưa xìu xuống và cứ sường sượng và cứ như muốn ngốc dậy bất cứ lúc nào. Bà đủ kinh nghiệm để biết với những chàng trai trẻ như nó , sự trở lại chỉ là sớm hay muộn mà thôi. Và tất nhiên lần sau sẽ còn tuyệt vời hơn lần trước.

Và đúng như bà nghĩ , cái thằng nhỏ của con bà chỉ trong vài phút mà đã ngỗng đầu rồng thẳng tưng. Bà nhẹ nhàng vuốt ve nó từ trên đầu khấc tới gốc cặt , tay mân mê 2 hòn dái săn cứng của thằng con rồi bà đẩy nó nằm thẳng ra phản , khúc thịt dựng đứng như cây cột. Lúc này bà đã đứng lên và bước 2 chân ra 2 bên người thằng con , chỉnh cho cái mông ngay tầm cây cột ấy và từ từ hạ xuống.

_ Ót..tt !

Lúc này thằng Dũng đang trên đường tới nhà thằng Cu Đen.

Chẳng hiểu vì sao hôm nay nó cảm thấy con đường tới nhà thằng bạn mới quen này sao mà dài đến thế. Nó cứ đi mãi mà chẳng thấy tới , chẳng bù với mọi hôm chỉ vài bước nhảy chân sáo là nó đã có mặt ở nhà thằng Đen rồi. Tất nhiên nó không hề nhận ra 1 điều , sở dĩ nó thấy xa là vì nó đi rất chậm. Mà lý do nó đi chậm đơn giản là vì nó không muốn giáp mặt bà Huệ _ má thằng Đen !

Nhưng dù có đi chậm tới mấy thì cái đích cuối cùng vẫn hiện ra trước mắt nó. Căn nhà thằng Đen vốn đã vắng vẻ nên buổi trưa hè càng vắng lặng hơn. Cái oi bức của mùa hè khiến cho mọi người chẳng ai muốn ra đường , đến ngay cả con chó con mèo cũng tìm gốc cây hóng mát nữa là. Hơn nữa nhà thằng Đen thì nghèo nên ít ai ghé thăm , đúng là ” giàu sang nhiều kẻ tới nhà , khó khăn nên nỗi ruột rà xa nhau ”. Đời !

Thằng Dũng thấy cánh cửa trước đóng kín mít nên nó đi vòng ra cửa sau để vào nhà. Nó vốn dĩ đã rất quen thuộc với cấu trúc ngôi nhà thằng Đen mà. Khi vừa bước chân vào bếp , nó thấy ông Năm ngồi uống rượu 1 mình trên chiếc bàn ăn. Chai rượu đế trắng đục đã vơi gần một nửa , trên bàn là vài miếng cóc ổi , ít muối tiêu để ông đưa cay. Ngoài ra không có gì nữa. Nó định lên tiếng hỏi ông năm thằng Đen đang ở đâu nhưng chợt nó dừng lại vì thấy ông đã bắt đầu say. Đôi mắt ông nhướn lên và trắng dã. Rồi ông nằm gục xuống bàn và không biết trời trăng mây gió gì nữa.

Vô nhà không thấy ai , thằng Dũng định bụng quay về nhà cho xong nhưng chợt nó dừng lại vì những âm thanh là lạ đập vào tai nó. Hình như đâu đó trong ngôi nhà này có tiếng ai đang rên rỉ thì phải ? Những âm thanh ” uhm .. ohhh…. i dza ” .. dù nhò xíu nhưng tai nó vẫn nghe thấy. Quái lạ , tiếng ai thế nhỉ ? Thằng Dũng vừa tự hỏi mình vừa dáo dác dòm xung quanh. Chẳng có ai cả. Thật kì lạ !

Bỗng nó phát hiện căn buồn nơi ông bà năm ngủ hôm nay sao lại bị đóng cửa như thế ?! Bình thường nó hay sang chơi thì căn buồn này ít khi đóng cửa mà ! Nó chợt nhận ra có điều khác lạ bên trong nên rón rén tới sát cánh cửa và phóng tia mắt nhìn vào. Ôi trời , cảnh tượng bên trong khiến nó há hốc mồm vì kinh ngạc. Ở trong phòng , thằng Đen với bà Huệ đang quấn xà nẹo với nhau trên giường ngủ của 2 ông bà. Nó thấy bà Huệ nằm thẳng cẳng trên giường với cái quần dài đã tụt xuống quá đầu gối , chỉ còn cái quần lót nhỏ xíu và mong manh. Thằng Đen nằm bên cạnh chồm người lên và há miệng ngậm đầu vú má nó mà mút , tay nó thọc vào bên trong chiếc quần lót của má nó và mò mẫm , mân mê khiến cho bà như lên cơn động kinh. Từ bên ngoài thằng Dũng mục kích tất cả những hình trên như môt thước phim sẽ sống động và cực kì kích thích. Nó không ngờ thằng Đen là tiến bộ nhanh như thế , mới hôm nào còn ủ lỷ ù lỳ , thế mà nay …

Rồi chợt nó nghị , không biết làm tình với mẹ ruột thì cảm giác sẽ ra sao nhỉ ? Có lẽ sẽ có nhiều cảm giác hơn so với làm việc này với út Dung. Ở bên trong 2 mẹ con vẫn không hay biết có người đang theo dõi bên ngoài nên họ vẫn thể hiện vai diễn 1cách xuất sắc. Thằng Đen trường xuống nằm úp mặt vào cái mu bà Huệ , hít hít mấy cái để nhận ra cái mùi lồn thật ngon lành trước mắt , nó dùng 2 ngón tay tém cái đáy quần lót qa 1 bên rồi lùa lưỡi vào cái khe của bà ngọ ngoạy. Bà Huệ ríu người trong cơn sướng ập tới nhanh như cơn lũ , 2 chân bà kẹp chặt cái đầu thằng con vào giữa cho cái miệng nó vét máng bà đã hơn .

Ở bên ngoài thằng Dũng cũng đã cứng ngắc thằng nhỏ từ lúc nào. Không ngờ cái khúc phim nó đang xem hay hơn tất cả những clip sex nó từng xem trên mạng. Bà mịa nó , không ngờ con mẹ Huệ này tẩm ngầm tầm ngầm như thế mà lại là dâm chúa Vậy mà mấy hôm nay mình cứ sợ … Bỗng nó nhớ tới 1 chuyện và nhanh như chớp . nó rút cái Iphone trong túi quần bật chế độ quay phim và chỉa máy vào bên trong. Ngay lúc đó thằng Đen vừa nhả cái mu của má nó rầoi trường lên nằm hẳn trên người bà Huệ , cái chân bà tự động dang ra cho rộng và thằng Đen tay cầm thằng nhỏ quét quét vào cái khe ẫm ướt rồi đâm thẳng vào trong. Bà Huệ rú lên ” ố.. ohh… uiii ” đầy khoái cảm khi cái âm đạo của bà đón nhận cú nong thật mạnh của thằng Đen.

Thằng Dũng thấy cả người nóng bừng bừng và nó muốn nhảy xổ vào mà xô thằng Đen ra và thay thế vị trí thằng này. Ngay cái lúc này đây , sao nó thấy bà Huệ hấp dẫn lạ thường , cái mu lồn vun cao với chòm lông đen thui , và khá rậm. Không được rồi , phải về kiếm chỗ mà xả thôi , ức chế quá. Nó lặng lẽ quay ra và đi thẳng về nhà , trong đầu nó hình ảnh út Dung nóng bỏng và khêu gợi cứ hiện lên trong tâm trí nó , và khó có thể phôi pha …

Tuy nhiên ngay cái lúc thằng Dũng vừa ra khỏi nhà thì ở nhà nó lại xảy ra một chuyện mà khi trở về , nó ngạc nhiên gấp mấy lần so với những gì nó thấy ở nhà thằng Đen. Số là …

….

Chẳng hiều vì sao trưa nay út Dung cũng cảm thấy trong người khó ngủ , một cảm giác bứt rứt khiến cô cứ lăn qua lộn lại mà chẳng thể chợp mắt. Hễ nhắm mắt lại là cô lại mường tượng tới bàn tay thằng cháu mò mẫm vuốt ve những nơi đầu nhục cảm của mình. Một cảm giác nưng nứng chợt đến nhẹ nhàng như cơn gió , và từ từ nhấm chìm cô vào cõi mênh mông hoang lạc. Cô nhắm mắt lại , nhẹ nhàng luồn tay vào bên trong áo và ướm lên bầu ngực no vun của mình. Những ngón tay kì diệu cứ thi nhau vuốt ve mơn trớn bầu ngực của cô gái đương xuân khiến nó cứ như to ra mãi , và căng tròn. Bên dưới hạ thể của nàng , những giọt nước tình cứ lặng lẽ tuôn ra ., thấm ướt cả chiếc quần lót mỏng manh và chảy xuống 2 bên đùi. Cái mu hơi giần giật với cảm giác thèm khát được một khúc thịt nóng hổi thọc sâu vào . lôi ra từ sâu thẳng trong nàng những khoái lạc của trần gian. Hình ảnh thằng Dũng hiện về trong tâm trí nàng thật rõ ràng và hiển hiện. Nàng thầm kêu trong lòng : em nhớ anh quá Dũng ơi .. đến bên em đi anh … em không chịu nỗi nữa rồiii … Và nàng nhẹ nhàng dùng bàn tay kia mân mê cái mu tròn vun , trắng trẻo và ướt nhoẹt của mình mà mơn trớn , đôi mắt nhắm nghiền đầy vẻ khát khao , và cũng rất dâm đãng.

Út Dung trở mình dậy và lấy cái lượt chảy sơ mái tóc rối và bước ra ngoài. Cô định đi ra vườn và hít thở không khí trong lành cho hạ cái lửa tình đang thiêu cháy cơ thể cô. Nhưng khi đi qua phòng con Mai thì cô bỗng dừng chân và nghĩ thầm : hay là mình sang phòng con bé chơi với nó một chút , lâu rồi 2 dì cháu chẳng 8 với nhau còn gì. Nghĩ vậy nên cô mạnh dạn mở cửa vào bước vào.

Trong phòng là 1 cái bàn con và 1 chiếc nhỏ là nơi con Mai ngồi ôn bài mỗi tối. Trên bàn có vài quyển sách và vài cây bút , cùng 1 quyển tập học sinh. Một lọ hoa nho nhỏ với cành hồng đã khô. Con bé này lãng mạn ghớm ! Út Dung chợt cười thầm.

Trên giường , con bé đang nằm ngay ngắn với chiếc chăn đắp ngang ngực , đôi mắt nó nhắm nghiền và khuôn mặt đỏ lựng như quả cá chua. Vài giọt mồ hôi còn đọng lấm tấm trên trán nó. Thôi chết , con bé bị sốt hay sao nhỉ ? Bụng nghĩ thế nên cô vội vàng ngồi ghé 1 bên giường và đưa tay ướm cái trán con Mai.Nhiệt độ vẫn bình thường. Con bé có ốm đau gì đâu , sao kì vậy ?

Rồi chợt cô nở nụ cười nhẹ trên môi. Thôi hiểu rồi , con bé chẳng bệnh họạn gì cả mà đích thực là nó cũng đang.. hứng tình. Y như cô vậy. Lặng lẽ quan sát con bé , út Dung chợt nhận ra nó đã lớn và sắp trở thành thiếu nữ tới nơi. Lúc nó nằm , 2 bầu ngực vun tròn cứ nhô lên và phập phồng sau làn áo mỏng. Đôi má bầu bĩnh đỏ lừng và rèm mi ươn ướt. Đôi môi nhỏ vối đỏ như son nay càng thêm tươi tắn. Con bé đẹp quá , út Dung tặc lưỡi.

Bỗng cô nghĩ đến 1 điều hơi kì quái.Đó là thử xem con bé sẽ phản ứng thế nào với những vuốt ve và mơn trớn của người khác. Bụng nghĩ vậy nên cô nhẹ nhàng đưa bàn tay đang đặt trên trán con bé xuống mũi , rồi cọ cọ và đôi má nó. Một cảm gioác hơn nhồn nhột nhưng khoan khoái khiến con Mai thấy cả người như tê dại. Không chần chừ , cô cúi xuống vừa há miệng ngậm cái vành tai đỏ hồng của con bé cắn nhè nhẹ vừa lần tay xuống dưới một chút để up nó lên bầu ngực căng tròn của con bé. Vú nó đẹp quá , no vun và săn chắc. Đến mình là phụ nữ còn thèm thuồng huồng chi đàn ông. Mấy ngón tay cô gãi nhẹ lên cái đầu ti bé xíu khiến con nhỏ cong người và rên nhẹ ”ứ…ưu..ưh ..”.

Tiếng rên của con bé khiến út Dung chợt thấy hưng phấn môt cách kì lạ. Cái lửa tình mới đây chợt kịp tàn đã bùng lên mạnh mẽ hơn. Cô thấy 2 bầu ngực căng tức và cái âm hộ cứ rỉ nước ra nhão nhoét. Cô không nghĩ mình sẽ làm thế này với con bé nhưng nó hấp dẫn quá. Cái nét ngây thơ trinh trắng và gương mặt nó thể hiện lần đầu biết thế nào là khoái cảm khiến cô thích thú. Đang mân mê vành tai con bé , chợt cô dùngtay hất tung cái chăn con bé đang đắp ra và vất xuống đất , cô vùi mặt vào đôi gò bồng đảo con bé mấy cái rồi vạch cái cổ áo xuống dưới môt chút. Đôi nhũ hoá trắng như tuyết lê hiện ra trước mặt cô. Đẹp thật ! Cô vừa nghĩ vừa úp mặt vào cái nhũ hoa non tơ ấy mà âu yếm vuốt ve.

Bàn tay của cô vuốt dọc đôi chân trần trắng muốt của nó rồi dừng lại nơi âm hộ. Chậc , cái mu con bé đã ướt nhẹp tự bao giờ. Con này cũng dâm lắm đây , chưa chi đã ướt nhẹp thế này rồi.

Bây giờ TC xin phép mời các bạn cùng quay lại nhân vật Mai với những tâm sự thầm kín của nó nhé.

Những ngày gần đây con Mai thấy mình hình như mập hơn trước rất nhiều thì phải ?! Nó thấy lớp da dưới mông bây giờ lớp mỡ như tích lại dày hơn khiến các mông nó no tròn và săn chắc. Đôi nhũ hoa cũng to ra và vươn lên cao hơn trước. Thêm vào đó là những cái chip và coocse lúc trước nó mặc thấy vừa vặn thì nay bỗng trở nên chật ních.

Lúc trước mỗi khi đi tắm nó hay dành cái nhà tắm với mọi người , tranh thủ đi tắm trước nhất rồi vào nhưng mấy ngày nay nó luôn là người đi tắm sau cùng , mà mỗi lần tắm lại rất lâu. Ở trong đó một mình nó xoay tới xoay lui tự ngắm cái cơ thể căng tràn nhựa sống của mình với vẻ thoả mãn. Nó cũng tự biết nó có 1 cơ thể đẹp hoàn hảo và tự thấy hãnh diện về điều đó.

Rồi một buổi chiều .. cũng như những buổi chiều khác , con bé xách quần áo đi tắm như mọi khi. Sau khi vào nhà tắm , nó khẽ khàng khoá chốt cửa rồi với 1 vẻ tự nhiên , nó đưa tay đặt vào cái mông cuả mình rồi ngoáy đầu ra phía sau để nhìn , bụng thầm nghĩ : ” mông cũa mình gần bằng út Dung rồi ! ”

Những chiếc nút áo đuợc cởi ra 1 cách nhẹ nhàng và chậm rãi , con bé lần lượt trút bỏ trang phục trên người rồi với ánh mắt lim dim , nó dùng tay xoa xoa đôi má bầu bĩnh nửa trẻ con nửa người lớn rồi thả hồn vào nhũng suy nghĩ mông lung. Cái đầu nó như cái camera quay ngược về thời quá khứ với những gì đã xảy ra với nó , nhất là những gì mà nó thấy ấn tượng nhất. Cái thước phim được cho review lại đến cái đoạn nó bị hụt chân ở dưới sông dạo nọ và thằng Dũng anh nó đã cứu nó như thế nào. Con bé mơ màng nhớ lại cái lúc thằng anh ôm chầm lấy nó ở dưới sông và đưa bàn tay úp lên bộ ngực thanh tân của nó mà xoa nắn. Mặc dù con bé lúc ấy rất mắc cỡ và ngại ngùng , nhưng thật ra mà nó trong lòng nó cũng cảm thấy có điều gì đó rất dễ chịu và khoai khoái. Chính vì thế bây giờ nghĩ lại con bé vẫn còn tự cảm thấy thèn thẹn với chính mình.

Đôi bàn tay nó nhẹ nhàng vuốt ve cái cơ thể non tơ của mình rồi dừng lại trên đôi gò bồng đảo trắng trẻo , vun cao đầy kiêu hãnh. Cái đầu ti bé xíu như đầu đũa và hồng hào. Con bé đưa ngón tay khều khều cái đầu ti chứa cả triệu tế bào thần kinh cảm giác ấy rồi như không thể kiềm chế được , nó bật lên tiếng rên khe khẽ : ” ohh..ôiii ” !

Từ sâu trong tiềm thức nó , một sự sung sướng từ đâu bỗng tràn về khiến con bé choáng ngợp trong cảm giác lâng lâng bay bỗng. Bàn tay nó xoè ra phủ đầy lên ngực mình và bắt đầu xoa bóp , giống như thằng anh đã làm cho nó vậy. Chẳng mấy chốc nó thấy đôi má đỏ bừng và cả người nóng ran như bị sốt. Bộ ngực non mềm săn chắc của nó dưới tác động của đôi tay ngày càng trở nên săn cứng hơn , bên dưới hạ thể cái âm hộ cuả nó cũng nhoè nhoẹt nước với cái âm hạch nắm giữa 2 mép âm hộ run rẫy như chiếc lá giữa trời mưa giông. Nó lần tay xuống ôm trọn cái vùng tam giác cấm của mình rồi nhẹ nhàng , từ từ , một ngón tay nó vạch 2 mép thịt đầy đặn để lần vào cái khe hồng tươi với cái hạt thịt nhỏ xíu ở phía trên. Nó xoa nhẹ cái hạt thịt ấy với tất cả sự tò mò lẫn ngây ngất , đê mê.

Và chính con bé cũng chẳng hề biết là nó đang bắt đầu biết tự thủ dâm cho chính mình.

Cho nên vào buổi trưa hôm ấy , sau khi mọi người đều đã đi ngủ trưa thì nó cũng lặng lẽ vào phòng và nhảy lên giường nằm. Nó lấy cái mềm kéo lên đắp ngang hông rồi nhắm mắt lại , đưa tay tự vuốt ve cơ thể và dừng lại ở những nơi nhạy cảm nhất. Cái sức trẻ của nó nhanh chóng kéo cái cơn hứng tình cuồn cuộn chảy trong cơ thể. Những ngón tay xoa lên đôi nhũ hoa và cái âm hộ ướt át một cách điêu luyện. Và nó không bao giờ ngờ ngay khi nó đang thấy sung sướng đê mê thì .. út Dung xuất hiện.

Đang thủ dâm bỗng thấy cái cửa mở ra con bé hoảng hốt rút tay ra khỏi quần rồi kéo cái chăn lên cao , mắt nhắm nghiền giả vờ ngủ say. Nhưng cái gương mặt đang bừng bừng vì hứng tình ấy không thể qua mắt út Dung nên con bé mới lâm vào cảnh dở cười dở mếu. Lúc đầu dì út nó tưởng nó sốt nên lại ướm tay lên trán nó xem có nóng hay không , nhưng một lúc sau nó thấy bàn út nó nhẹ nhàng vuốt ve khuôn mặt đỏ bừng cuả nó rồi bất ngờ dừng lại trên đôi nhũ hoa săn cứng. Nó cảm thấy hơi ngài ngại , vì cho dù là dì cháu và là người cùng phái nhưng từ trước tới giờ chưa có ai chạm vào da thịt nó thế này , trừ thằg anh. Mà anh nó cũng chỉ xoa bóp bên ngoài lớp vải thôi chứ có chạm vào da thịt nó trực tiếp thế này đâu. Con bé mấy lần địnhgạt tay út Dung ra nhưng bàn tay ấy như có ma lực khiến con bé ríu người trong sự đê mê cực lạc. Nó không nỡ gạt tay út Dung ra , mà cũngco1 thể là nó không muốn dừng cái sự sung sướng của chính mình lại , trong đầu nó tự bào chữa cho mình : ” thôi út dung dù sao cũng là con gái như mình , chắc không sao đâu ” !

Trong lúc con bé nhắm nghiền mắt giả bộ ngủ thì cái hơi thở nó càng ngày càng trở nên nặng nhọc hơn , đôi má càng thêm đỏ và nước dưới âm hộ càng tứa ra nhiều hơn. Đến lúc út Dung thọc tay vào quần và ướm vào cái mu ướt nhẹp của nó thì nó đã không thể chịu nỗi nữa , miệng nó khẽ bật tiếng rên nho nhỏ.

Út Dung cười thầm trong bụng ” con bé coi bộ cũng dâm lắn đây . chưa chi đã ướt thế này ” ! Bụng nghĩ thế nên cô nàng nhẹ nhàng trườn lên nằm úp trên người con Mai , cái lưỡi cô nhẹ nhàng vuốt ve làn da tươi mát của con bé rồi từ từ cô trườn về phía sau , cho tới lúc cái miệng cô ngang với cái mu con bé thì dừng lại. Cái mu vun cao , đầy đặn và rất gợi tình. Cô nhẹ nhàng nắm cái lưng quần con bé kéo xuống và nó bỗng nhấc mông lên cho cô kéo xuống dễ hơn. Có phải chăng con bé cũng bắt đầu hưởng ứng hành động của dì út nó ?!

Lúc này nơi vùng cấm của con bé chỉ còn 1 mảnh chip nhỏ xíu treo hờ hững mà thôi.

Út Dung tự như con rắn nhẹ nhàng trườn vào và rúc đầu vào giữa 2 chân con Mai rồi liếm vào đùi non con bé khiến nó nghe nhột nhạt cả người , gai ốc nổi lên và cứ thấy rờn rợn sướng , nước bên trong cái mu vun cao ấy không ngừng ứa ra. Út Dung liếm từ đùi non lên cao phía trên háng nó rồi dừng lại nơi cái khe thịt mềm mại của con Mai.

Cô nhẹ nhàng lấy tay vạch cái đáy chíp con bé sang một bên nhưng khó quá , cái chíp ôm chật níchcái mu con bé khiến cô không thể làm như vậy. Cực chẳng đã , út Dung đưa tay nắm cái lưng quần chíp con Mai tuột xuống cùng với cái quần đùi của nó. Trước mắt út Dung hiện ra một con sò lông trắng hồng và đẫm nước. cái gò mu vun cao với những sợi lông đen tuyền xoăn tít và mềm mại , 2 mép thịt dày với cái khe ướt át. Út Dung chợt nghĩ : ” lồn con bé đẹp quá , đến mình là phụ nữ mà còn chết mê nữa là ” …

Rồi dường như không thể cưỡng lại trước một tạo vật quá hấp dẫn như thế , út Dung nhẹ nhàng há miệng ra ngậm hết con sò lông ấy vào miệng rồi nút nhè nhẹ , một hành động mà cô không nghĩ cô sẽ làm với người cùng giới vì cô đâu phải less ?! Nhưng không hiểu sao lúc này con bé này làm cô thấy kích thích quá , cả người cứ nóng ran và vùng âm thể cô cũng ướt nhẹp không thua gì con Mai.

Để rồi ngay cái lúc cô dùng tay vạch 2 mép thịt con chem chép non tơ ấy ra rồi rà lưỡi vào cái khe thì thằng Dũng bỗng trở về !

Lúc đầu thằng Dũng cứ nghĩ cả nhà đều đã ngủ trưa và nó đang tìm cách để vào phòng út Dung mà hạ cơn hoả dục đang bốc cao trong lòng. Nhưng lúc vào phòng út Dung thì thấy phòng trống trơn. Chẳng biết út nó đi đâu giờ này. Thằng Dũng làu bàu trong miệng rồi quay ra định đi ra võng nằm. Chợt nó thấy cửa phòng con Mai hôm nay đóng chặt một cách bất thường nên bước lại áp tai vào lắng nghe động tịnh. Hình như có tiếng rên khẽ khàng của ai đó ?! Nó thấy người bấn lên và tìm cách ghé mắt vào trong xem sao. Để rồi , nó thấy út Dung với con Mai đang trong tình cảnh mà chỉ có những cặp less mới làm với nhau thôi. Hay út Dung là less ? Thằng Dũng nghĩ bụng.

Đang trong cơn hoả dục bốc cao mà lại thấy cảnh tượng này khiến cho thằng Dũng cảm thấy nứng bấn lên. Cái khúc thịt trong quần ngỗng cao và cổ họng khô khát. Nó nuốt nước bọt rồi lần mò tới nắm chốt cửa khẽ xoay. Click. Tiếng bật nhẹ vang lên và cửa phòng bật mở. Nó cười thầm ” may quá cửa không khoá ”.

Trước mắt nó , con bé Mai nằm ngữa tênh hênh với 2 cái vú trắng nõn hiện ra vun cao đầy khiêu khích. Bên dưới út Dung cũng đang úp mặt vào mu con bé mà vét máng. Lúc này con bé thì mắt nhắm tịt lại còn út Dung thì xoay người ra cửa và chỏng mông lên nên khôngai biết sự có mặt của thằng Dũng trong phòng. Cho đến khi út Dung vừa ngậm hạt thịt bé xíu trong âm hộ con Mai mút mút thì cô bỗng cảm nhận hình như đằng sau mông mình có bàn tay ai đó vừa đặt vào , xoa nhẹ và ấn khẽ và cái khe ướt đẫm dâm tình của cô. Út Dung hoảng hốt xoay người nhìn lại thì thấy thằng Dũng đang đứng lù lù một đống phía sau. Cô nói giọng hốt hoảng :

_ Trời đất , ở đâu ra vậy nè ?!

Thằng Dũng với đôi mắt đỏ ngầu dục vọng không trả lời câu hỏi của út nó mà chỉ nhìm chằm chằm vào cái khe tình đang hé mở trước mặt và kéo khoá quần móc cái dương vật to lớn đã cương cứng từ lâu. Nó huơ huơ cái dương vật trươc mắt út Dung rồi bước tới 1 bước , ấn cái đầu rùa vào cái khe giữa 2 mông cô nàng. Cả người út Dung chợt dâng lên sự thèm khát được cái khúc thị nóng hổi ấy thọc sâu vào cửa mình kéo về cơn khoái lạc. Tuy nhiên cô vẫn đủ bình tĩnh để biết rằng ở đây không phải là nơi để làm điều đó nên cô đứng lên , kéo thằng Dũng lại gần rồi kề miệng vào tai nó , thì thầm :

_ Ở đây không được đâu , về phòng út đi. Chờ xíu nha !

Thằng Dũng nghe út Dung nói có lý quá nên nó lặng lẽ quay ra cửa. Nhưng rồi nó chẳng thể kiềm chế được mình nên kéo út Dung áp sát vào người nó rồi đưa tay bóp mu lồn út Dung 1 cái. Cái mu ướt nhẹp !

Thằng Dũng trở về phòng út Dung và chờ đợi.

Ít phút sau thì út Dung trở về. Mái tóc cô rối bồng bềnh và gương mặt đỏ ửng lên. Trên trán lấm tấm những giọt mồ hôi. Ngay khi cô vừa bước vào và xoay người lại để bấm cái chốt cửa thì thằng Dũng cũng nhanh như con mèo từ phía sau áp sát út Dung vào cửa rồi lòn tay qua nách cô mà bóp đôi gò bồng đảo săn cứng. Bên dưới nó áp sát khúc thịt vào bờ mông cô nàng và miệng thì thở ra nóng hổi cả vai cô. Út Dung thều thào :

_ Từ từ đã nào , gì mà gấp thế Dũng ơi .. ôiiii !

Thằng Dũng không trả lời mà kéo tay út nó gác lên vai rồi kề miệng vào cái vú của cô mà mút chùn chụt. Cái đầu vú đang cương cứng vì nứng bị nó dùng lưỡi đá lia lịa khiến cô quíu cả người , 2 chân cong ra và muốn khuỵa xuống. Ngay lập tức thằng Dũng ngồi thụp xuống ngang tầm mu lồn út Dung rồi nắm lưng quần nàng kéo một cái thật mạnh. Cái quần thu lửng lẫn cái chiếc màu hồng nằm gọn dưới đất. Nó đưa mũi hít hít cái lồn út Dung rồi kề miệng vào lấy lưỡi tách 2 mép thịt ra. Nó rà lưỡi tới đâu út nó thấy sướng tê tái tới đó. Cô cứ ôm đầu thằng Dũng mà ghịt vào háng mình.

Mặc dù đang rất hưng phấn với cái cơ thể quá tuyệt hảo của út Dung nhưng thằng Dũng vẫn bật cười thầm trong bụng trước cử chĩ biểu lộ sự sung sướng quá mức của cô nàng. Nó biết út Dung ghịt đầu nó vào để cái lưỡi nó có thể thọc sâu hơn vào con sò lông của cô ấy.

Lúc này thằng Dũng đang quỳ 2 đầu gối nó xuống đất , hay tay vòng qua eo ếch út Dung để kéo cái hạ thể của nàng ra phía trước , đồng thời nó nắm lấy chân trái cô nàng gác lên vai làm cho cái khung xương châu càng thêm mở rộng .. và như thế nó cứ liên tục tấn công vào vùng thịt mềm ấm khiến cô sướng đến nỗi hoa cả mắt.

Bú liếm một hồi thấy chừng đã đủ độ phê cho cô nàng , thằng Dũng đứng lên mặt đối mặt với dì nó , 2 tay nó kéo cả người cô về phía nó còn cái chân cô thì nó nhấclên cao và hơi chếch ra một góc khỏang 3o độ , đọan nó cầm cái dương vật to dài loẵng ngoẵng cọ cọ cái mép âm đạo của út Dung và rà đúng cái khe ẩm ướt , nó mím môi rồi đâm thẳng dương cụ vào cái lỗ trơn tuột của nàng. Út Dung sung sướng quá nên buột miệng kêu lên một tiếng ” ứ…uhm…um ” đầy khóai cảm. Thằng Dũng cũng cảm nhận được sự co thắt của những sợi cơ trong âm đạo nàng như muốn thít chặt vào vuốt ve cái khúc thịt nóng hổi của nó khiến cu cậu mấy lần muốn phụt tinh , may mà nó ráng kiềm lại và cứ thế dập phầm phập vào gò mu mướt rượt của dì út.

Một lúc sau nó buông chân út Dung xuống , xoay người nàng ra phía sau và đưa tay hẩy hẩy vào lưng ra hiệu bảo út Dung khom người xuống. Hiểu ý nó muốn gì nên nàng nhanh chóng làm theo. Khi nàng vừa khom xuống thì trước mặt thằng Dũng là 2 cái mông trắng nõn chìa ra như mời gọi , giữa 2 cái mông là cái khe sâu hoắm với một vùng đất ươt đẫm dâm tình loắn xoắn những sợi lông mềm nhuyễn. Thằng Dũng quỳ xuống dùng tay vạch 2 cái mông ra rồi thè lưỡi liếm cái lỗ nhị út Dung khiến nàng la oai óai :

_ Thôi Dũng ơi.. ôii …

Thằng Dũng không trả lời trả vốn gì cả vì nó biết cô chỉ cản cho có lệ chứ cái nứng trong người nàng đang bốc lên tới tận mây xanh rồi. Nó đứng lên cầm dương cụ từ phía sau đâm thẳng vào lỗ âm đạo nhão nhóet nàng và nhịp phành phạch. Út Dung khom người xuống và chống 2 tay lên thành giường , mắt nhíu lại vì cảm giác thằng cháu mang lại cho cô cực kì kích ngất. Nó khiến cô cảm thấy như đang bay bỗng giữa cõi thiên thai cực lạc chới với mênh mang…

Thằng Dũng vẫn đứng phía sau nàng và ra sức nhịp vào cái mu non phồng ấy. Đọan , nó rút dương cụ ra khỏi cửa mình nàng và nhét cái đầu rùa vào lỗ nhị cho nước nhờn từ đầu rùa nó thấm ướt lỗ nhị út Dung , rồi nó dùng ngón tay khẽ ấn ấn cái lỗ nhị hồng hồng ấy cho trơn tuột rồi cầm dương cụ đẩy một phát khiến cho cái khúc thịt của nó chạy thẳng vào trong lỗ nhị nàng một cách nhanh chóng. Út Dung vừa đau vừa sướng 2 tay cứ bóp chặt thành giường , cái đầu ngáoy ra phía sau nói giọng nửa van nài nửa khuyến khích :

_ Uiii dza …. đư..ư…ừng mà Dũng …. đauu quaa á .. uiii ….

Thằng Dĩng nghe tiếng cô nàng rên rĩ sướng cái lỗ tai quá khiến no càng thêm phấn khích nên chơi bạo hơn nữa , cứ thế đâm sừng sực vào giữa mông nàng.

Cho đến lúc cả 2 cảm thấy mắt mình như hoa lên và 1 cảm giác hơi gai trong người khiến cơ thể không thể kiềm chế nỗi , từ trong sâu thẳm cửa mình út Dung một dòng tinh trắng trào ra hòa vào chất dâm thủy chảy xuống đùi non cô , còn thằng Dũng cũng chẳng khá hơn gì , nó gồng mình phụt dòng tinh nóng hổi vào thật sâu trong lỗ nhị út Dung. Đến khi nó rút dương cụ ra thì dòng tinh ấy theo cú rút ấy mà trào ra ngòai.

Út Dung bò lên giùơng và nắm úp mặt xu6óng nệm thở hổn hễn vì quá mệt sau cơn hoan lạc , chẳng buồn kéo quần lên. Còn thằng Dũng thì nhét vội thằng nhỏ của nó vào trong quần lót rồi nằm bên cạnh út Dung , vừa đưa tay kéo quần cô lên vừa kề tai nàng hỏi nhỏ “

_ Út có ” sướng ” không ? Dũng sướng quá trời nè !?!

Cô nàng ngúyt nó một cái thật bén :

_ Hứ , biết rồi còn hỏi.

Xong nàng nói tiếp :

_ Thôi đi ra đi , má với con Mai sắp dậy rồi kìa , cẩn thận kẻo bị phát hiện là chết đó.

Thằng Dũng nghe nhắc tới bà ngọai thì nó thấy hơi sợ sợ nên khẽ chồm người lên hôn vào má út Dung một cái rồi lặng lẽ chuồn êm. Còn lại một mình trong phòng , út Dung bước tới bấm chốt cửa lại rồi lên giường nằm. Cô gác 2 tay lên trán nằm suy nghĩ về thằng Dũng , chẳng biết sao càng ngày cô càng thấy nó đáng yêu đến lạ. Bất giác cô chép miệng:

_ Phải chi mình với nó không phải là dì cháu thì hay biết mấy… !

Thời gian thấm thóat trôi qua , mới đó mà thằng Dũng và con Mai về thăm quê cũng đã gần 1 tháng.

Và trong suốt 1 tháng đó , thằng Dũng với út Dung cứ quấn quít lấy nhau như đôi tình nhân trẻ khiến ông bảy cứ nhìn nhìn rồi lắc đầu , con Mai thì vừa bụm miệng cười khúc khích vừa nói ” hai người nhìn giống tình nhân quá !! ” .. còn bà bảy thì lên tiếng trách con gái :

_ Hai đứa bây làm cái gì mà cứ xà nẹo tối ngày vậy , coi chừng hàng xóm láng giếng dị nghị đa !

Nghe má nó vậy , út Dung đang ngồi xem tivi liền quay sang thè lưỡi như nhát ma bà bảy rồi nũng nịu :

_ Ai nói gì đâu má … tụi con là dì cháu mà ?

Bà bảy tiếp lời :

_ Tụi bây làm sao thì làm , lớn hết rồi. Đừg để tao với ba tụi bây mất mặt với người ta.

Nói xong bà bảy te rẹt đi xuống bếp , bỏ lại mình út Dung với một sự lo lắng mơ hồ :

_ Chẳng lẽ mọi người biết cả rồi ư ???

Sáng sớm hôm sau , lúc ông mặt trời còn đang ngáy ngủ phía sau núi thì út dung đã thức dậy làm vệ sinh cá nhân rồi le te xáh giỏ đi chợ thay cho bà bảy. Hành động bất ngờ này của cô khiến bà thấy hơi là lạ , vì từ hồi nào tới giờ có bao giờ cô dành đi chợ hay chuyện bếp núc đâu ? Tất cả chỉ 1 tay bà lo thôi , còn cô thi .. khỏi nói !

Nhưng tất nhiên bà không thể biết tâm sự thầm kín trong lòng cô. Cô làm vậy cũng là để tránh g ặp mặt thằng Dũng vì cô lo 2 đứa thân mật quá sẽ làm lộ chuyện bí mật giữa cô và nó.

Cho nên những ngày sau đó cứ thấy nó ở đằng trước thì cô ra đàng sau , cứ nó ở trong bếp thì cô ra ngòai vườn hoặc lên nhà trên. Thằng Dũng thấy cử chỉ của cô hơi khác lạ nên vô cùng thắc mắc mà không biết làm sao để hỏi vì cô cứ né mặt nó hòai. Vì vậy nó chỉ biết đứng từ xa nhìn cô với ánh mắt như hờn trách khiến trái tim cô đau nhói. Nhưng cô vẫn lặng im vì cô biết lúc này im lặng là vàng …

Thằng Dũng buồn một thì út Dung lại buồn đến 10 !

Những ngày gần đây mặc dù cố tình tránh không gặp mặt nó nhưng mỗi khi dêm về , một mình đối diện với căn phòng vắng trong cô lại dâng lên 1 nỗi buồn mênh mang. Dũng ơi anh trách lầm em rồi .. em làm thế cũng vì 2 ta mà sao anh không hiểu cho em … ánh mắt như trách như hờn của anh làm trái tim em đau lắm anh biết không ?

Cô biết những lời nó đầy yêu thương này cô không thể thổ lộ ra với thằng Dũng nên chỉ biết một mình ôm nỗi cô đơn và đau khổ , cô khóc cho mối tình đầy nghiệt ngã của đời mình khi cô biết rằng cô đã yêu nó , yêu rất nhiều !

Thằng Dũng là 1 đứa quen ăn không quen nhịn cho nên từ khi bị út Dung cấm vận trong sự lặng im thì nó thấy cả người cứ bứt rứt không yên. Mỗi khi nhìn thấy nàng thì thằng nhỏ nó cứ ngỗng đầu rùa lên cao nhưng cô chẳng cho nó cơm cháo gì khiến nó cứ thấy rấm rứt , trong nhà chỉ còn con Mai với bà bảy nhưng con Mai thò ăn đâu có dễ , mà bà bảy thì … nó khẽ lắc đầu khi nghĩ tới chiếc MB bà ngọai này.

Chính vì thế trong đầu nó nghĩ đến bà Huệ , má thằng Đen và nhanh chóng vạch ra kế họach chinh phụ người phụ dâm đãng này.

Trưa hôm đó lúc cả nhà đã đi ngủ thì thằng Dũng một mình lót lót sang nhà thằng Đen nhưng mục đích của nó không phải kiếm thằng này , trong đầu nó thầm van vái cho thằng Đen đừng có ở nhà thì tốt quá. Và nó đã gặp may !

Lúc nó tới thì thằng Đen vừa xách cái gò mên cơm đen ra chòi vịt cho ông năm vì ông mới đi chăn vịt thuê cho ông bà Hai Sang ở cùng xóm , buổi trưa phải ở lại canh bầy vịt nên thằng Đen phải mang cơm ra cho ông. Thấy thằng Dũng tới , bà Huệ niềm nở chào hỏi nó và dường như bà cũng đã quên bén chuyện nó làm hỗn với bà dạo trước :

_ Dũng kiếm thằng Đen hả con , nó mới ra chòi vịt một chút sẽ về. Con ngồi chơi chờ nó nghen.

Nói rồi bà Năm Huệ loay hoay với cái mâm cơm vừa ăn xong và mang ra bếp rừa ráy. Nó ngồi trên ghế nhín từ phía sau bà Năm và chợt nhận ra sao hôm nay cái tướng bà năm nhìn ngon mắt quá. Cái quần tây đen cùng áo chiếc áo bà ba hơi ôm sát cơ thể càng khiến bà thêm hấp dẫn. Nó nuốt nước bọt rồi móc cái điện thoại mở cái khúc phim nó quay lén bà với thằng Đen hôm nọ , rồi loé lên 1 ý nghĩ sẽ chiếm đoạt bà năm.

Nó ngồi chờ tới lúc bà Năm đã dọn dẹp chén bát xong và đi vào nhà thì làm bộ đứng lên , nói vài câu vu vơ rồi làm như chuẩn bị ra về :

_ Tui định qua đưa thằng Đen cái này mà không có nó ở nhà vậy tui về nghe dì năm.

Nói xong nó làm bộ đứng lên thì nghe tiếng bà Năm hỏi :

_ Cái gì vậy Dũng , cho dì coi được hôn ?

Thật ra bà hỏi vì tò mò chứ bà đâu có biết nó muốn đưa thằng Đen cái gì. Nhưng có lẽ bà không biết rằng bà đã mắc lừa thằng này nên nghe bà hỏi thế , nó cười thầm trong bụng nhưng ngoài mặt làm bộ nghiêm nghị :

_ Uhm .. cũng được. Nhưng tui cho dì coi thì dì không được nói lại với ai hết nhé !

Nói dứt câu nó kéo bà Năm ngồi lên ghế rồi đứng từ phía sau vòng tay qua cổ bà mở cái khúc phim nó quay lén cảnh bà làm tình với thằng đen chìa ra trước mặt bà Năm. Cái vẻ hớn hở tuoi tắn lúc đầu của bà chợt biến đâu mất , thay vào đó là nét kinh ngạc . lo lắng lẫn hồi hộp. Bà quay lại nhìn nó , miệng lắp bắp :

_ Cáii…. cái này ở đâu ra vậy ?

Thằng Dũng nhếch mép :

_ Ở đâu không quan trọng , cái chính là tui sẽ đưa cái này cho thằng đen với ông năm xem !

Bà Năm nghe thế liến níu tay nó , nói gọng như muốn khóc :

_ Đừng mà Dũng ơi … đưa ông ấy coi là ổng giết dì chết. Dũng xoá đi rồi muốn gì cũng được mà. Hu hu hu !

Nói tới đó bà Năm đưa tay bưng mặt khóc. Thằng Dũng thấy vậy liền cười thầm trong bụng ” dâm chết mẹ mà cứ làm bô hoài ” , nó lấy tay vịn vai bà năm rồi kề tai bà nói nhỏ :

_ Dì nó thì nhớ nghe. Tối nay 8h tui chờ dì ở chỗ cây bần gần mé sông. Dì nhớ tối sớm đó.

Vừa nói nó vừa lần tay hạ từ vai xuống dưới và ôm chầm bộ ngực to nầng nẫng của bà năm , nó vừa bóp vừa nói :

_ Tối nhớ ra sớm nghe dì Năm !

Chỉ đến khi thằng dũng đã ra khỏi nhà , bà năm mới gục xuống bàn sau khi thốt lên 2 tiếng : trời ơi !!!

Ngay buổi tối hôm đó , thằng Dũng nuốt vội vài hột cơm rồi buông đũa , nói :

_ Hôm nay con qua thằng Đen chơi rồi ngủ lại với nó bữa nha ngọai. Lâu quá con không qua nhà nó !

Nó chưa dứt lời thì bóng dáng nó đã khuất phía ngòai cổng rào. Ông bà bảy chỉ biết nhìn nhau lắc đầu và không ai nhìn thấy khóe mắt út Dung đang ngần ngận nước.

Bầu trời đêm nay gió thổi từng cơn nghe mát lạnh cả người. Bầu trời quang đãng không có một áng mây đen , trên cao những vì tinh tú cứ sáng lấp lánh làm cho khung cảnh càng nên thơ, lãng mạn. Thằng Dũng nhanh châ rảo bước về phía sông đang chảy lặng lẽ giữa màn đêm yên tĩnh. Cái góc bần ở sát triền sông dần hiện ra trước mắt nó. Thật ra nó vì nôn nóng nên đến chỗ hẹn với bà Năm hơi vội chứ thật ra còn hơn nửa tiếng nữa mới 8h. Tiếng ếch nhái côn trùng kêu rả rích giữa màn đêm mờ ảo khiến nó hơi ớn lạnh , nhưng nghĩ tới lúc được chiếm hữu cái cơ thể ngày càng xuân sắccủa bà Năm thì nó nhanh chóng trấn tĩnh lại. Đã mấy hôm liền nó không được xả bọng nên khí cứ tích đầy trong đó.

Tới sớm quá nên thằng Dũng chẳng biết nên làm gì để giết thời gian. Nó cứ đi đi lại lại quanh gốc cây cổ thụ rồi thỉnh thỏang nhặt cục đá ném phông lông ra mặt nước sông nghe lủm chủm. Một hồi mỏi chân nên nó đứng tựa lưng vào gốc cây , móc cái điện thọai rồi mở cái clip sex đó ra xem. Chẳng bao lâu sao thì thằng nhỏ cũa nó đã cứng như khúc gỗ. Nó vừa xem một tự tay kéo dây khóa quần móc dương cụ ra sốc sốc mấy cái. Nứng quá đi.

Bỗng nó nghe tiếng chân ai đó dẫm lên lá không nghe lạo xạo. Tuy người ấy bước đi rất khẽ nhưng nó vẫn nhận ra đó là dì Huệ. Qúa nôn nóng nên nó chẳng thể chờ chờ dì tới chỗ nó đứng nữa. Nó phóng 3 bước tới chỗ dì rồi vừa nói nhỏ vừa nắm tay dì Huệ lôi sềnh sệch lại gốc cây :

_ Tui ở đây nè dì , nhanh lên đi !!

Dì Năm đang bước thật chậm bỗng dưng bị nó kéo mạnh về phía trước khiến bà ngã chúi nhũi vào người nó. Thằng Dũng thấy bà năm ngã nên liền vòng tay ôm gọn bà vào lòng rồi bắt đầu nói gịong tán tỉnh :

_ Hôm nay dì đẹp quá à ? Tui nhìn mà chịu không nổi luôn.

Thằng Dũng vừa nói vừa di chuyển bàn tay từ lưng bà Huệ xuống tới thắt lưng rồi dừnglại ở cặp mông mềm mại của bà. Nó bóp bóp cái mông rồi lần tay vào cái khe mềm mềm của bà để tìm âm hạch. Bà năm được trai tơ khen đẹp thì mặt mày cứ hơn hớn nhưng bà vẫn làm bộ nghiêm mặt :

_ Tui mà đẹp sao bằng út Dung hả cậu ? Mà cậu xóa cái phi mấy đi rồi làm gì tui cũng được.

Thằng Dũng đang sung như con trâu tơ hừng hực lửa tình , nay nghe bà năm vô tình nhắc tới út dung càng khiến nó thêm phấn khích. Mặc cho bà năm nói gì thì nói , nó cứ ghịt chặt lấy bà rồi một tay bóp mông 1 tay thọc cả vào trong áo ngực bóp cái cú mềm mềm êm êm của bà Năm. Theo phản xạ tự nhiên bà lấy tay đẩy người nó ra nhưng bà không thể làm gì 1 thằng con trai đầy sức vóc như nó. Những ngón tay nó cứ mâm mê cái vú của bà làm cho nó cứ dần dần săn cứng lại. Bên dưới cái bàn tay đang mân mê bờ mông đã kéo lên cao tới ngang thắt lưng bà rồi thọc hẳn vào trong quần mò mẫm còn sò đã chèm nhẹp từ hồi khuya. Nó dọc lồn bà một hồi làm cơn dâm dật trong người bùng lên mạnh mẽ , bà nói trong hơi thở hổn hển :

_ Uhm .. á..a .. lần này thôi nghen Dũng …. uhhhhm …. không có lần sau.. ứ .. ưu .. nữa đi dũng ơi !

Thằng Dũng nghe bà năm rên rỉ thì biết cơn dâm của bà đã tràn về khắp cơ thể bà rồi nên nó mạnh tay nắm cái lưng quần bà năm tuột mạnh xuống đất. Cái quần đen may bằng lưng thun nhanh chóng bị tuột xuống lộ ra giữa đêm tối đôi chân trắng ngà. Thằng Dũng thấy nứng ngẩn nguời nên liền nhào tới ôm bà và thọc ngón tay vào lỗ lồn bà năm móc móc cái hột le. Bà năm cong người như con tôm luộc khi ngón tay thằng dũng chạm vào cái hột le của bà.

Càng hưng phấn thằng dũng càng móc lồn bà mạnh hơn nữa , nó chụm 3 ngón tay lại rồi thọc sâu vào lỗ lồn bà vừa ngóay vừa đâm , bà năm sướng rửng lên nuớc lồn chảy ra ướt nhẹp bàn tay thằng Dũng. Nó biết bà đã ” ra ” sau khi thấy cả nguời bà giật giật như phát sốt.

Bây giờ thì lượt tui sướng nhé dì !

Thằng Dũng vừa lẩm bẩm trong miệng vừa đứng lên đây bà năm đứng mặt vào gốc cây. Xong nó đứng từ phía sau cầm thằng nhỏ cạ cạ cái mông bà năm rồi lần tìm đúng cái lỗ ướt nhẹp đâm vào lút cán. Bà Năm ưỡn lên và tự động dang rộng 2 chân cho nó dễ chơi hơn. Trong màn đêm tĩnh lặng , tiếng nhịp phạch phạch của da thịt va vào nhau lẫn tiềng nhóp nhép của tinh khí nghe rõ mồn một. Cũng may là 2 người đang ở 1 chỗ vắng người , nếu không thì ….

Thằng Dũng chẳng còn biết cái gì đang xảy ra xung quanh nữa , đối với nó bây giờ chỉ có cái cơ thể hừng hực lửa của bà năm là thứ nó quan tâm mà thôi. Vì thế mặc bà năm luôn miệng nhắc nó ” nhẹ nhẹ dũng ơi ” nhưng bà càng nhắc thì nó càng nắc mạnh , thỉnh thỏang lại đưa tay vỗ vào mông bà bốp bốp.

Chẳng mấy chốc cơn sướng của nó đã lên tới đỉnh điểm. Đã mấy ngày nay nó chẳng chơi út dung rồi còn gì. Nghĩ tới nàng út thì cu cậu càng nắc bạo hơn nữa rồi ôm ghịt lấy mông bà năm phụt tinh trùng vào sâu trong lồn bà. Chừng như bà năm vẫn còn tiếc cuộc truy hoan quá ngắn nên cố dụi dụi cái mông ra phía sau cho thằng nhỏ của nó thọc vào lồn bà sâu hơn một chút , xong mới đứng lên vừa kéo quần vừa nói :

_ Ấy ” làm ” tui rồi thì xóa cái phim ấy dùm tui đi mà , tui năn nỉ ấy đó.

Thằng Dũng bật cười khi nghe bà năm bỗng dưng đổi cách xưng hô , lại còn ấy ấy với làm làm nữa. Nó đứng lên vừa kéo quần vừa nói :

_ ý đâu có được , để đó vài bữa còn ” làm ” nữa mà ? Dì còn ngon gần chết !

Nó nói xong thì buột miệng cười 1 cách đầy nham hiểm rồi phóng chân vọt ra con đường dẫn về nhà ngọai nó. Còn lại một mình bà Năm bất giác buột miệng hỏi bâng quơ :

_ Chậc , không biết cái thằng nói lần sau là khi nào ta ? Cơ mà thằng nhỏ này chơi khá thiệt , làm mình tê cả lồn.

Nói xong bà rón rén đi ra mé sông rửa ráy tay chân và đi nhanh về nhà. Đêm nay bà sẽ ngủ ngon sau cơn hoan lạc vừa hồi hộp vừa thú vị với thằng Dũng.

Quay lại nhà ông bảy lúc thằng Dũng vừa ra khỏi nhà nhé bà con !

Khi bóng dáng thằng Dũng vừa khuất xa ngòai cửa rào , út Dung cũng buông chén cơm rồi nói giọng buồn thật buồn :

_ Thôi con không ăn nữa đâu , con thấy mệt quá !

Bà bảy nghe con gái nói vậy thì lộ vẻ lo lắng :

_ Con làm sao thế ? Con có bệnh không để má lấy thuốc cho mà uống ?!

Nói chưa dứt câu thì bà đã dợm bước đứng lên định đi lấy thuốc nhưng cô cản lại :

_ Thôi khỏi đi má con không sao đâu. À mà đêm nay con qua ngủ chung với má nha , ngủ 1 mình buồn quá !

Bà bảy mắng yêu :

_ Cha mày , lớn rồi mà như con nít. Sao không lấy chồng đi rồi ngủ cho có đôi có cặp với người ta !

Út Dung đang bồun nghe bà bảy nhắc chuyện chồng con thì càng thấy nhớ thằng Dũng hơn , cô xịu mặt :

_ Con còn nhỏ mà má , chồng con gì !

Nói xong cô uể ỏai đứng lên phụ con Mai 1 tay dọn dẹp bát đĩa.

Từ nãy giờ ông bảy ngồi im bên ly trà nghe 2 mẹ con nói chuyện , tới lúc 2 ngừơi nhắc chuyện chồng con thì ông mới nhìn kỹ con út. Chậc , nó đã lớn tướng thế còn gì. Ông len lén nhìn cặp ngực tròn căng của út Dung sau làn vải mỏng mà thầm nuốt nuớc bọt. Đến lúc cô bưng cái mâm ra sau nhà thì ông mới nhìn chăm chăm vào cặp mông tròn căng của cô , khẽ chép miệng :

_ Con nhỏ tướng ngon thiệt !

Tối đó cả nhà ông bảy đi ngủ thật sớm.

Lúc bà bảy đang loay hoay chuẩn bị buông mùng thì út dung cũng lót tót tay xách gối tay xách mền qua nằm chung với bà. Bà bảu thấy vậy chẳng nói gì chỉ hơi cười cười rồi nằm xích qua một bên nhuờng chỗ cho con gái út nằm chung.

Lúc này cả 2 người đều chưa ai ngủ nhưng cũng chẳng ai mở miệng nói với ai câu nào. Trong đêm tối mỗi người theo đuổi 1 dòng duy nghĩ của riêng mình. Bà bảy từ khi mấy đứa nhỏ về thăm nhà thì mới tách ông năm ra ngủ riêng , chứ như thuờng nhật 2 ông bà vẫn ngủ chung và vẫn làm chuyện ấy một cách đều đặn. Nói chung cả 2 ông bà đều còn trẻ trung trong chuyện ấy lắm cơ.

Tối nay bà định rũ ông sang làm 1 phát nhưng tự nhiên con nhỏ dung lại chạy qua nằm đây làm kì đà cản mũi. Càng nghĩ bà thấy bừng bực nhưng không nói ra cứ nằm im lâu lâu lại thở dài thuờn thuợt.

Trong khi đó út dung cũng có khá hơn bà bảy chút nào đâu.

Đã mấy hôm nay cô với thằng dũng chẳng cơm cháo gì với nhau , mà cô cũng đang lúc tuổi xuân hừng hực lửa tình , đã ăn qen rồi thì nhịn đâu có quen. Cho nên lúc nằm chung bà bảy mà đầu óc cô cứ nghĩ về thằng dũng và thấy cả ngừơi cứ râm ran nứng , cái bầu ngực thì tưng tức mà bên dưới con sò lông cứ nhỉ nước ra. Cô len lén kéocái mềm đắp ngang hông rồi thọc tay vào trong quần mò mẫn cái mu lồn non phồng phồng của mình và thở ra thật khẽ vì sợ bà bảy phát hiện cô đang thủ dâm.

Và trong lúc 2 người đang theo đuổi dòng suy nghĩ của mình thì bỗng một góc mùng bị vén lên rồi có ai đó chui vào mùng ngồi chình ình một đống. Bà bảy biết ông năm mò vào chứ không ai khác , vì bà sống với ông bấy lâu chẳng phải đã quen hơi ông còn gì ! Nhưng bà chưa biết nói gì vì có con dung nằm kế bên thì ông năm đã đưa tay bịt miệng bà lại , xong ông đưa tay thọc thẳng vào cái mu bà bảy bóp bóp rồi nói nhỏ :

_ Bữa nay làm cái nghen bà !

Bà bảy chưa kọp nói gì thì ông đã nắm cái quần bà tuột thẳng xuống chân. Út Dung vẫn còn đang thức nhưng đã lỡ vào thế leo lên lưng cọp nên chẳng thể leo xuống nữa. Cô nhắm mắt lại làm bộ ngủ say trong khi tai vẫn nghe rõ tiếng thì thào của ông bà thân sinh mình.

Ông bảy mò mẫm 1lúc rồicũng tuột cái quần đùi cũa mình xuống rồi lần mò tìm cái lỗ lồn bà bảy để đút vào. Và chính út Dung cũngkhông thể ngờ ngay lúc thằng nhỏ của ông bảy vừa ngập sâu trong người bà bảy thì chợt có bàn tay của ai đó vuốt nhẹ chân cô từ dưới gối trở lên và chúm ngay cái mu lồn còn đang ướt át của cô. Ngón tay ấy cứ lần mò theo dọc cái khe tình và xoe xoe hột le khiến cô sướng run người. Trong đêm tối bàn tay ấy thọc sọc vào trong quần cô mò mẫm vuốt đám lông xoăn tít , và rồi một ngón tay của hắn thọc vào lỗ lồn cô khiến cô chẳng kịp bụm miệng để ngăn tiếng rên đầy khóai cảm.

Cô chẳng biết nguời đó là ai nhưng cô vẫn ngờ ngợ là ông Bảy vì thằng Dũng đâu có ở nhà ?!

Những buổi tối ở miền quê luôn vắng vẻ và tĩnh lặng. Cái tĩnh lặng thật yên bình. Những ngôi nhà ở đây thường hay đóng cửa đi ngủ sớm. Và nhà của ông ngoại thằng Dũng cũng như thế.

Trong lúc nó đóng hùng hục trên cơ thể bà năm ngoài bờ sông thì út dung cũng đang trong cảnh dở cười dở mếu.

Khi cô đang tự mò mẫm và thủ dâm cho mình thì bất ngờ có 1 người nhanh như con sóc nhảy tót lên giường rồi vừa đè bà bảy ra mà nắc .. vừa lấy tay mò mẫm vuốt ve cơ thể của cô.Mà hắn cứ chằm chằm vào mu ướt nhẹp của cô để mâm mê mò mẫm mới khổ. Chẳng là mấy hôm nay cô không gặp thằng Dũng nên tâm sinh lý đang bị ức chế. Mà cái người ấy thì cứ liên tục tấn công vào nơi nhạy cảm của cô khiến cho cô sướng quá đỗi , muốn mở miệng rên cho sướng mà không dám nên cứ phải vừa bụm miệng vừa cong người lên trong cơn khoái lạc.

Và tất nhiên không ngoài dự đoán , cái người đang mò mẫm mu lồn cô không ai khác chính là ông bảy !

Mấy hôm nay ông thấy bà bảy có những biểu hiện hơi khác lạ. Cái mặt thì cứ phơn phớt hồng mà lại hay cười lỏn lẻn như làm duyên với ông. Nhìn cái kiểu bà cười nưả miệng thế kia là ông biết bà đang muốn gì rồi. Lại thêm mấy hôm nay bà cứ mua đồ bổ về cho ông ăn để mà có sức … phục vụ bà. Rồi chuều nay lúc ngồi uống trà ông nghe con út xin mẹ nó tối nay qua ngủ chung. Mà chết nỗi , con út đã quen lối sống thị thành ăn mặc mát mẻ nên khi về thăm nhà cũng thế , buổi tối cứ mặc quần short ngắn cũn cỡn khoe cặp đùi thon dài trắng muốt với cái mu no vun khiến nhiều lúc ông bảy không kiềm chế nỗi phải len lén liếc nhìn cái đũng quần của cô mà thầm nuốt nước bọt. Để rồi tối nay cơ hội vàng đã đến khi cô tự nguyện dẫn xác sang ngủ chung với bà bảy.

Vì vậy ngay khi vừa nhảy lên giường ông đã đè bà bảy ra mà đâm thằng nhỏ vào cái mu lồn ươn ướt của bà mà dập nghe bành bạch. Rồi ông nằm lên người bà , lấy cái thân lực điền ấy mà ép bà bảy phải nghiêng đầu sang mé bên kia , ngước với chỗ nằm của út dung để ông dễ dàng đưa bàn tay đi du lịch khắp người nàng. Chỉ khổ cho cô gái trẻ bị ông già quá sành đời cứ tấn công vào chỗ hiểm khiến cô nứng bấn người , mặt mày đỏ gay và hơi thở đã nặng nề nhưng cô không dám thở mạnh vì sợ bà bảy sẽ biết. Chỉ có ông bảy là vô kèo thơm mà thôi , vừa chơi vợ vừa mò mẫm cô con gái xinh tươi nõn nà của mình mà bà bảy không hề hay biết gì. Bà chỉ hơi thắc mắc không biết tại sao hôm nay ông bảy sung dữ … nhưng bà cũng chẳng buồn để ý điều đó. Ông làm gì mặc ông miễn ông phục vụ bà hết mình là được rồi.

Chẳng mấy chốc ông bảy đã thấy sướng bủn rủn cả người mà lý do vì sao chắc chỉ mình ông và mọi người hiểu mà thôi , nhỉ ? Cái ngón tay ông thọc ra thọc vào trong cái lỗ tròn trĩnh khít khao khiến ông nứng ngẩn cả người ra. Thế là ông vừa đụ vợ vừa lấy ngón tay đụ con dung. Mà cái lồn con út thì bót quá nên chẳng mấy chốc ông đã tương ngay dòng tinh đầy ắp lồn bà bảy.

Bà bảy đang nhíu đít trước những cú dập như vũ bão của ông bảy thì bất ngờ bà nghe trong lồn mình hơi nóng nóng nên bà biết ông đã ra. Mặc dù còn đang trong cơn sướng lơ lững trên mây nhưng bà cũng rón ra rón rén ngồi bật dậy xách quần chạy ra nhà tắm làm vệ sinh sau khi đẩy đẩy vào lưng ông bảy ra hiệu bảo ông về chỗ ngủ của ông đi. Nhưng ông đâu có thèm nghe bà nói. Sau khi bà đứng lên và đi ra cửa thì ông cũng làm bộ đứng lên như khi bà vừa khuất bóng sau cánh cửa buồng thì ông đã nhanh chóng chui tọt vào giường ,hất tung cái mền út dung đắp ngang người rồi nắm cái lưng quần cô tuột mạnh xuống tới đầu gối , ông nắm 2 chân cô banh ra cho rộng rồi úp mặt vào cái mu lồn thơm nồng tinh khí của cô mà nút chộp choạp. Ngay khi ấu thì cô đã biết người đó là ai vì trong nhà chỉ có 2 người đàn ông mà thằng dũng thì không để râu , trong khi cái người đang bú lồn cô kia râu ria lổm chổm. Những sợi râu vừa cại chỉ hơi như nhú cạ vào bắp vế non của cô khiến cô thấy nhột nhạt mà tê tái cả vùng âm thể. Cái lưỡi ông lùa 2 mép thịt qua 1 bên rồi thọc vào cái khe quét tới quét lui rồi mút 2 mép thịt non mộng ấy như người mút múi cam. Cô nàng sướng qá cứ níu lấy đầu ông ghì vào lồn mình.

Ông bảy đang mãi mê bú lồn út dung thì bất nghe tiếng debà bảy lẹt xẹt từ dưới đi lên. Mặc dù rất tiếc cơ hội hiếm có này nhưng ông không thể để cho bà bảy thấy ông đang làm cái việc loạn luân này. Vậy nên khi bà con chưa lên tới thì ông đã nhanh chân tót ra khỏi cửa và nhảy lên giường mình nằm và tìm cách chiếm đoạt con dung. Kinh nghiệm của ông cho boết tối nay con dung sẽ không ngủ với bà bảy nữa mà sẽ về phòng của nó. Chẳng phải nó đã nứng lắm rồi sao ?!

Và quả nhiên không ngoài dự đoán của ông. Khi ông còn đang nằm thao thức vì mơ tới cái mu thơm ngọt của con út thì cửa buồng bật mở cái tách , rồi một cái bóng nhỏ nhắn xuất hiện ngoài lang với những bước chân rất khẽ khàng. Ông biết con út đang đi về phòng của nó nên ông nhảy xuống giường nhẹ nhàng đi theo sau lưng. Để rồi ngay lúc cửa phòng vừa được mở ra thì ông đã nhanh tay đẩy cô vào phòng rồi bước vào bấm chốt cửa lại. Do bị đẩy bất ngờ nên út dung hơi hốt hoảng và định la lên nhưng ông đã ôm cô lại rồi lấy bịt miệng cô lại :

_ Ba nè út , không có gì đâu , đừng sợ !

Lúc này út dung cũng đã hơi hoàn hồn nhưng tim vẫn còn đập thình thịch vì sợ. Cô lúng búng trong miệng :

_ Ba làm gì vậy , sao lại vô phòng con lúc này ?

Ông bảy cười nham nhở :

_ Ba vô lúc này chẳng phải đúng ý con muốn rồi sao ? Lúc nãy chẳng phải cứ nằm đầu ba ghì vô cái này là gì?

Ông bảy vừa nói vừa đua bàn tay bóp cái mu lồn út dung khiến cô phải nghiêng người để né nhưng vẫn không thoát vì ông 7 giũ cô chặt quá. Mấy ngón tay ông thọc vào trong quần lót rồi vừa mò mẫm 2 mép thịt vừa ca71m cắn vành tai út dung. Cơn nứng khi nãy chưa kịp diệu đã bị ông làm cho bùng lên trỡ lại khiến cho cô thấy thém khát lạ thường. (tiếp phần 2)
---------- Phần 1 - Phần 2 - Phần 3 - Phần 4 -----------
Loading...