Loading...

"Truyện dài người lớn" Gái miền quê P4

Loading...
Truyện dài người lớn Gái miền quê P4
Nhưng cho dù có là người giàu trí tưởng tượng và hay mơ mộng … và dù cho khi không còn gì để mơ nữa thì Tuyết Trinh cũng không bao giờ dám nghĩ rằng , út Dung đã là người của thằng Dũng từ rất lâu rồi.

_ Em dẹp bộ mặt đưa đám ấy đi _ nàng tiếp _ chị lo là lo cho em. Xã hội bây giờ phức tạp lắm. Không khéo lại vẽ đường cho hươu chạy rồi khổ.

Câu nói này không biết nàng nói với đứa em hay đang tự nói với chính mình.

Tuyết Trinh im lặng không nói gì , chỉ cúi gằm mặt xuống cái rổ rau đang nhặt , thở dài.

Bà bảy thấy không khí trong phòng nặng nề và ngột ngạt quá nên cất giọng hỏi Tuyết Trinh , ý muốn hướng câu chuyện dang dở sang đề tài khác hấp dẫn hơn :

_ Chừng nào thằng Đức chồng con về nước ?

_ Con cũng không biết nữa mẹ _ Tuyết Trinh rầu rĩ _ lâu rồi ảnh không gọi điện cho con.

_ Trời đất , sao hôm qua bây nói bữa nay nó về ?? Bà bảy hỏi giọng chưng hửng.

_ Đâu có , mẹ ! Tuyết Trinh vội giải thích : Hôm qua lúc mẹ hỏi con nói là nay hoặc mai gì đó ảnh về chứ đâu có khẳng định là hôm nay !

Tới phiên bà bảy thở dài :

_ Ra là vậy ! Má cứ tưởng bữa nay nó về nên nấu nhiều món định đãi nó , ai dè ….

Đến lúc này thì út Dung mới lên tiếng , giọng đã bớt buồn :

_ Anh hai không về thì cả nhà mình cùng ăn mừng ngày chị hai xuất viện và hồi phục sức khoẻ cũng đâu có sao ?

_ Chị thì có gì mà ăn mừng hả em ? Giọng Tuyết Trinh nhẹ tênh như gió thoảng.

Bà bảy nói :

_ Thôi hau chị em bây đừng có ở đó mà cãi nhau , lo dọn cơm dọn nước ra ăn rồi đi nghĩ trưa , trễ rồi. Mà thằng Dũng đâu tao không thấy vậy ?

Tuyết Trinh trả lời , giọng vẫn nhẹ tênh :

_ Nó ngủ rồi mẹ , kệ nó đi , khi nào đói tự nó biết xuống ăn !

Nói dứt câu , nàng bước lại phụ út Dung dọn cơm ra bàn. Bữa ăn đầy ắp thịt cá nhưng khá tẻ nhạt vì trong suốt bữa cơm hầu như cả 3 người ai cũng theo đuổi câu chuyện của riêng mình nên không ai nói với nhau câu nào.

Nuốt chưa hết chén cháo Tuyết Trinh đã uể oải đứng lên , bà bảy thấy vậy vội hỏi :

_ Sao thế con , vẫn còn mệt à ?

_ Thôi con đi nghĩ đây mẹ ạ , nhức đầu quá ! Út Dung dọn dẹp dùm chi nha.

Nói chưa dứt câu nàng đã xoay người bỏ đi lên lầu.

Phía dưới , bà bảy và út Dung nhìn theo , không ai nói gì.

Lúc đó đồng hồ chỉ đúng 1h chiều.

Tối hôm đó thằng Dũng đi chơi đến tận nửa đêm mới về nhà. Mà lại về trong tình trạng nửa say nửa tỉnh.

Số là trưa hôm ấy , sau trận mây mưa lén lút với mẹ nó , thằng Dũng bỗng thấy tinh thần sảng khoái hẳn. Nếu như mấy hôm mẹ nó nằm trong bệnh viện nó không cơm cháo được gì Tuyết Trinh thì ngay cái ngày đầu tiên nàng về nhà , thằng Dũng ngay tắp lự đã tém 1 phát đã thằng cu tí nó.

Sau khi Tuyết Trinh xuống nhà ăn cơm thì thằng Dũng cũng đi tắm rửa sạch sẽ và định xuống ăn cơm cùng mọi người thì bỗng chuông điện thoại di động reo vang , đầu dâu bên kia là tiếng thằng Tú bạn nó :

_ Mày có rảnh không Dũng , đi nhậu với tụi tao !

Thằng Dũng hỏi giọng tò mò :

_ Có gì không mà mày gọi tao giờ này ? Có kèo thơm hả ?

Thằng Tú cười ranh mãnh :

_ Mày cứ tới chỗ hẹn cũ đi , tao với thằng Hải có kèo thơm cho mày đây , bò lạc chính hiệu rau xanh mày ạ. Hahaha ….

Lúc đầu thằng Dũng không muốn đi vì mẹ nó mới về nên nó muốn nấn ná bên nàng tìm cơ hội tém thêm phát nữa , nhưng nghĩ lại thấy mẹ nó còn yếu trong nguời nên nó không nỡ , với lại ở nhà thì còn thiếu gì cơ hội , của để dành mà !!

Thế là nó nhận lời thằng bạn và chỉ trong vòng 30p nó đã có mặt tại quán nhậu quen thuộc trên đường NCT quận 5.

Lúc bước chân vô quán và tới chỗ ngồi quen thuộc của tụi bạn , thằng Dũng thấy có 4 người đang ngồi đó gồm 2 thằng bạn nó là thằng Tú và thằng Hải , còn lại là 2 cô gái khá trẻ chừng 17 , 18 gì đó ăn mặc rất mốt. Tuy nhiên nó không nhìn 2 cô gái lâu vì như thế sẽ là bất lịch sự lắm. Nó vừa kéo ghế ngồi vừa hỏi thằng Tú :

_ Mày gọi tao ra có việc gì không Tú ?!

Thằng Tú vừa hất cằm sang 2 cô gái nọ vừa nheo mắt :

_ Mày có quen ai trong 2 em ấy không ?

Đến lúc này thằng Dũng mới quay sang nhìn 2 cô gái kia một lần nữa nhưng nó vẫn chẳng nhớ mình có gặp họ chưa nữa ! Và thế là nó lắc đầu quầy quậy.

_ Tao không nhớ gì hết mày ơi.

Nãy giờ thằng Hải vẫn ngồi im re nghe 2 thằng bạn đối đáp , tới giờ nó mới lên tiếng :

_ Thằng Dũng không biết 2 em này cũng phải thôi _ rồi nó vừa chỉ tay vào 2 cô gái trẻ , giới thiệu với thằng Dũng _ Đây là Yến Nhi em gái của Yến Linh bồ tao , còn kia là Hồng Ngọc , bạn của Yến Nhi !

Thì ra cô gái có mái tóc tém so le là Yến Nhi , còn cô gái kế bênh là Hồng Ngọc ! Thằng Dũng hỏi giọng vô cảm :

_ Tụi bây kì cục thiệt , tao có gặp 2 em này bao giờ mà tụi bây hỏi tco1co1 biết ai không ?!

Thằng Tú cười giả lả :

_ Nhưng Yến Nhi với Yến Linh bồ thằng Hải chỉ có 1 khuôn mặt thôi , tại họ là em sinh đôi mà ?! Với lại mày đã quá quen Yến Linh rồi còn gì !

Lần thứ 2 thằng Dũng quay sang nhìn cô nàng có mái tóc tém so le với khuôn mặt tròn trịa và rèm mi cong vút. Đôi môi hồng luôn ươn ướt và cái mũi cao thanh tú. Đặc biệt là cái má lúm đồng tiền giũa má cô bé trông duyên đến lạ. Thằng Dũng bỗng chốc thấy ngẩn ngơ.

Thấy thằng Dũng nhìn mình không chớp , Ỵến Nhi cười tinh nghịch :

_ Làm gì mà anh Dũng nhìn em kĩ thế , mặt em có lọ nghẹ à ?!

Nghe người đẹp buông lời trêu nó , mặt thằng Dũng hơi đỏ lên , vẻ thèn thẹn :

_ Không phải , tại .. tại …

_ Tại sao ? Yến Nhi hỏi dồn .

_ Thằng Dũng bỗng chốc lấy lại tinh thần và mồm mép bỗng trơn tru , dẻo quẹo : Tại em đẹp quá đó.

Nghe thằng Dũng khen Yến Nhi thích lắm , trong bụng lấy làm hãnh diện nhưng ngoài mặt thì cứ làm bộ làm tịch : em mà đẹp gì , con Ngọc mới đẹp. Nói xong nhỏ nở nụ cười chết người khoe hàm răng ngọc trắng đều như hạt bắp.

Nhỏ Ngọc ngồi kế bên định đưa tay nhéo vào hông Yến Nhi thì cô bé này đã né người sang một bên để né và vô tình cả người nàng nghiêng hẳn về phia bên thằng Dũng đang ngồi , cái mùi hương con gái phảng phất trong gió khiến nó thấy lòng dạ cứ nao nao.

Thằng Tú vừa bưng ly bia đưa lên ngang đầu vừa cười nói :

_ Thôi màn làm quen với nhau nhiêu đó đủ rồi , giờ tới mai thời gian vẫn còn dài để mọi người làm quen và tâm sự. Giờ cạn ly chúc mừng sinh nhật Yến Nhi cái đã.

_ Bữa nay sinh nhật Yến Nhi hả ? Sao mày không nói sớm để tao chuẩn bị quà ?

_ Không đâu anh , đây chỉ mới tăng 1 thôi , còn tăng 2 tăng 3 tăng …n nữa mà ! Yến Nhi nheo mắt rồi bưng ly bia lên cụng với mọi người.

Buổi tiệc kéo dài đến gần 5 giờ chiều trong bầu không khí khá vui vẻ và náo nhiệt.

Sau chầu nhậu sương sương trên đường NCT , cả bọn 5 ngưòi kéo nhau qua khu bắc hải để vui chơi tiếp. Trên dường đi , thằng Hải chạy xe 1 mình còn thằng Tú chở Hồng Ngọc , thằng Dũng chở nhỏ Yến Nhi.

_ Sao em không đi với thằng Hải ? Thằng Dũng gợi chuyện.

_ Anh Hải em đi với ảnh hoài , còn anh thì … lần đầu. Yến Nhi vừa thì thào vừa vòng tay ôm sát thằng Dũng và như vô tình , cô áp đầu vào vai nó khiến đôi gò bồng tròn căng chợt áp vô lưng thằng Dũng nghe mát lạnh. Nó thấy thằng nhỏ trong quần đã hơi cồm cộm.

Lúc vào bar TL , thằng Hải ngồi 1 mình bên chiếc bàn cạnh quầy bar bưng chai ken nốc tì tì. Hôm nay chắc nó có tâm sự buồn nên ít nói hơn mọi khi , và cứ bưng chai bia mà nốc từng hồi.

Trên sàn pite , thằng Tú đang múa may quay cuồng cùng Hồng Ngọc còn thằng Dũng thì cũng quấn quýt bên Yến Nhi với những điệu nhảy tự biên tự diễn cho hợp phong cách trẻ trung. Thỉnh thoảng Yến Nhi xoay người lại phía thằng Dũng và xích người sát vào nó , đôi mông căng đầy của cô bé cọ sát vào đũng quần cồm cộm của thằng Dũng khiến nó thấy bứng cả người. Những lúc như thế thằng Dũng chỉ muốn vòng tay kéo cái cơ thể tươi hơn hớn ấy sát vào người hơn nữa và đưa tay ra phía trước mà xoa cái hạ thể căng đầy của Yến Nhi cho đã thèm. Nhưng có lẽ biết trước ý nghĩ của thằng Dũng nên cô bé ngay lập tực xoay người lại vừa lắc lư theo điệu nhạc vừa nhìn đôi mắt đỏ ngầu dục vọng của thằng Dũng và nở nụ cười khó hiểu.

Tụi nó chơi ở bar TL đến gần 11h đêm thì ra về.

Lúc ra đường thằng Hải chỉ khoát tay nói 1 câu ” mày đưa Yến Nhi về dùm tao nha Dũng ” rồi phóng xe vọt mất. Thằng Tú cũng nhấn ga vọt theo thằng Hải sau khi bỏ lại câu nói ” tao đưa thằng Hải về mày ạ , nó say quá rồi ” !

Nói chưa dứt câu thì bóng dáng 2 thằng bạn đã mất hút trên đường CMT8.

Thằng Dũng đâu biết hôm nay 2 thằng bạn nó cố tình làm mai Yến Nhi cho nó và cái tiệc sinh nhật chỉ là cái cớ. Vừa chạy xe chầm chậm trên đường LTK , thằng Dũng vừa quay sang hỏi nhỏ Yến Nhi :

_ Mình đi đâu bây giờ em ?

_ Đi đâu cũng được anh . Giọng Yến Nhi nhỏ xíu.

Nghe Yến Nhi nói vậy thằng Dũng như mở cờ trong bụng , nó nhấn ga tăng tốc vòng vèo qua các ngõ phố quanh co. Tiếng gió thổi vào tai ù ù làm cho Yến Nhi phải ôm eo nó chặt cứng cho khỏi ngã. Trên lưng nó 2 quả núi to nầng nẫng áp vào nghe sướng cả người. Nó kéo ga chạy thẳng vào 1 hotel khá sang trọng trên đại lộ HV.

Thằng Dũng có nằm mơ cũng không dám nghĩ mọi thứ lại đến với nó dễ dàng như thế. Nó đâu dám nghĩ rằng mình có thể chén cô bé xinh như mộng ấy chỉ trong vòng 1 node nhạc. Như nó đâu biết rằng phía sau cái sự quá dễ dàng ấy là 1 cái bẫy vô hình đang chực bủa xuống đầu những thằng máu gái như nó đây.

Trong chiếc phòng sang trọng và thơm tho sạch sẽ , Yến Nhi nằm úp mặt xuống nệm quay lưng lên trần nhà , không thèm nhìn thằng Dũng nhưng cô biết nó đang nhìn cặp mông căng tròn của cô. Tiếng thằng Dũng nuốt nước bọt ừng ực khiến cô nàng thấy hãnh diện. Yến Nhi biết mình có 1 cơ thể hoàn hảo. Đôi chân dài trường túc với đôi gò ngực căng đầy. Cái đầu ti hồng hào bé xíu với cái gù mu căng lên những sợi lông mềm như tơ nhuyễn. Và nếu như cô nàng không lỡ để có thai với thằng Hải , là bạn thằng Dũng và là người yêu của chị Yến Linh , thì chưa chắc thằng Dũng có cơ hội chạm vào ngưòi cô.

Càng nhìn 2 cái mông căng đầy của Yến Nhi , thằng Dũng càng thấy hứng bừng bừng. Lửa dục trong ngưòi nó bốc cao cộng thêm men rượu đang chảy hừng hừng trong huyết quản , nó liền ngồi lên 2 cái mông của cô và khẽ cạ tới cạ lui cho thằng nhỏ chà lên cái khe rãnh sau hoắm giữa 2 bờ mông cô. Yến Nhi khẽ cong người và úm lên 1 tiếng nhỏ. Mặc dù chưa có tình cảm với thằng Dũng và lần quan hệ này là cái bẫy để đưa thằng Dũng vào tròng , nhưng Yến Nhi cũng không thể không có cảm giác với cái dương vật to tròn đang cương cứng và no`ng hôi hổi ấy cứ chịt vào 2 bên bẹn. Thằng Dũng cạ cạ 1 hồi thì nó nhìn thấy khuôn mặt Yến Nhi đã đỏ lựng lên mà chắc chắn không phải vì men rượu.

Khẽ xoay người cô lại , nó nắm cái áo áo củ cô kéo mạnh xuống làm cho bộ ngục căng đầy bỗng chốc được giải phóng khỏi lớp vải áo chật chội và vun lên tròn đầy. Ỵến Nhi không mặc coocse ! Thằng Dũng reo thầm khi nhìn thấy bộ ngực trần phơi ra trước mặt. Không để cô bé kịp lấy tay che lại , nó há miệng ngậm lấy bầu vú trắng mịn vừa nút vừa đáng lưỡi vào hat đậy trên đỉnh vú , tay kia mò mẫn cái đũng quần đã ướt nhoét của Yến Nhi.

Vừa hôn ngực cô nó vừa lần hồi trườn xuống bên dưới rồi nhẹ nhàng cỡi nút quần Yến Nhi ra , cái khóa vừa được mở thì bỗng Yến Nhi hơi nhỗm người cho nó dễ kéo chiếc quần jean bó sát ra khỏi 2 chân nàng. Thằng Dũng vừa hôn lướt từ trên bụng , xuống rốn rồi xuô`ng tới cái mu căng đầy nhục cảm và ươn ướt. Nó không vét máng vội mà hôn dần xuống đùi non , bắp chân rồi cầm bàn chân Yến Nhi ngậm những ngón chân trắng hồng bé xíu vừa nút vừa cạ cạ những chiếc răng vào đó làm Yến Nhi rùng mình từng cơn.

Rồi nó hôn ngược từ từ trở lên , tới ngang háng cô , nó lấy tay nắm cái đáy quần chip vạch sang 1 bên rồi vục đầu vào đám cỏ nhuyễn hôn tới tấp trong lúc cái lưỡi cứ cọ quậy liên hồi tìm khe tình ướt át. Những chiếc gai lưỡi nhám nhúa trong miệng thằng Dũng liên tục khua khoắn trong vách âm hộ làm Yến Nhi cứ tuôn trào dân thủy từng đợt. Mỗi lần thằng Dũng ngậm hạt đậu hay mép thịt mộng nước nút mạnh là cô cong cả người lên như con tôm luộc. Hơi thở hổn hổn và giọng nói đứt quảng :

_ Chết em .. .anh ơi !!

Biết đã tới lúc đưa nàng lên đỉnh cao khoái lạc , thằng Dũng nhẹ nhàng cầm 2 chân Yến Nhi dang rộng ra như chữ V rồi áp người cho 2 bộ phận sinh dục áp sát vào nhau. Chẳng khó khăn gì cái đầu rùa to quá khô của nó đã mấp mé ngoài cửa hang tình. Khẽ cong mong nhấn tới , cái đầu rùa chạy tọt vào trong 1 cách trơn tru và êm ái.

Yến Nhi cất tiếng rên lớn ” ui dza ” khi âm hộ nàng đón nhận cái dương cụ nóng hổi của thằng Dũng đi vào sâu bên trong. Rồi để mặc cho Yến Nhi rên rĩ từng hồi trong cơn khoái lạc , nó dập 2 mông cắm phầm phập dương cụ vào cửa mình cô. Cái âm hộ bót khìn khịt khiến nó chĩ mới dăm phút đã muốn xuất tinh rồi.

Rồi bỗng Yến Nhi kéo nó nằm dài ra nệm đưa thằng nhỏ chọc thẳng tưng lên trời. Y6e1n Nhi bước chân qua người nó rồi từ từ ngồi xuống , tay cầm thằng nhó nó đặt ngay vào cửa mình cô và ngồi xuống. Trong nháy mắt cả khúc thịt to như cườm tay đứa trẻ đã mất hút giữa 2 bờ mông trắng mịn. Thằng Dũng chưa kịp rên thì trên người nó , Yến Nhi đã bắt đầu sàng sẹ cặp mộng như người cưỡi ngựa chuyên nghiệp. Cái dương cụ thằng Dũng nằm sâu trong người cô cứ ngoáy liên hồi theo từng cú lắc mông và ưỡn bụng của Yến Nhi.

Chừng mươi phút sau thằng Dũng bỗng thấy mắt hoa lên và cơn sướng rùng rũng kéo tới , nó muốn xô Yến Nhi ra để bắn tinh ra ngoài vì nó đi chân đất lúc làm tình. Nhưng dường như cô nàng không muốn như vậy nên khi thấy thằng Dũng sắp ra , cô càng nhúng người mạnh hơn cho đầi rừa thằng Dũng ngập sâu trong âm hộ và từ cái rùa nỏng hổi ấy , một dòng tinh đặc quánh bắn sâu vào người cô.

Yến Nhi nằm dài trên người thằng Dũng , thơ hổn hển , mặc cho cái dương cụ thằng này vẫn cắm sâu trong người mình , và đang từ từ teo lại.

Thằng Dũng nhìn Yến Nhi : Em không sợ có bầu sao ?

Yến Nhi nở nụ cười khó hiểu : có bầu thì đẻ , có sao đâu anh. Anh không muốn có con với em hả ?

Không phải . thằng Dũng lúng túng . tại tại …

Yến Nhi cười phá lên :

Thôi anh về đi , em ngủ lại đây sáng mai đón taxi về cũng được.

Thằng Dũng mặc vội quần áo và bước xuống quầy tiếp tân tính tiền phòng cả đêm rồi ra về.

Còn lại Yến Nhi một mình trong phòng , cô vẫn chưa mặc vội quần áo mà lấy Iphone nhá máy cho thằng Hải.

10 phút sau thằng này đã có mặt trong phòng và bắt đầu thay thế vị trí mà thằng Dũng vừa bỏ lại.

Tối hôm đó mãi tận gần 2h sáng thằng Dũng mới về tới nhà. Nó bấm chuông cả buổi mà chẳng thấy ai ra mở cửa nên điên tiết lấy chân đá đùng đùng và cánh cổng sắt. Bà bảy lật đật tìm chùm chìa khóa chạy ra mở cổng rồi quay qua rầy thằng Dũng :

_ Bây đi đâu mà nửa đêm nửa hôm mới mò về vậy ? Ở nhà ai cũng lo cho bây.

Thằng Dũng lấy tay gạt bà bảy sang bên rồi lảo đảo đẩy xe vô nhà. Bà bảy khoá cửa xong cũng te tái theo sau thằng cháu đi vô. Những lúc tỉnh táo nó ít khi bỏ xe nằm giữa sân mà chạy thẳng vô trong luôn , nhưng hôm nay nó thấy hơi mệt lại thêm men ngấm vào người cứ sần sần thế nào . nó quăng đại cái xe giữa sân rồi bước thấp bước cao lại cái ghế sofa giữa nhà nằm dài xuống đó. Nó nằm ngữa ra và hổn hển thở. Cái mùi bia nồng nặc bốc ra từ bộ đồ đã chua loét khiến bà bảy cứ nhăn mũi.

Nhìn lên đồng hồ bà bảy thấy cũng gần 3h sáng rồi. Trên lầu không khí vắng lặng chứng tỏ con út với chị nó đã ngủ say. Bà bảy cũng thấy hơi mệt nên định bỏ mặc thằng Dũng nằm đấy mà đi ngủ luôn cho rồi. Nhưng nhìn lại thấy thằng cháu nằm co ro ở đó chẳng có chăn màn chiếu gối gì thì lại thây tội nghiệp. Nếu đám muỗi đói mà tới đốt nó có khi thằng nhỏ sẽ bị sốt rét cũng nên.

Bụng nghĩ vậy nên bà bảy lật đật bước tới cố lấy sức già quàng cánh tay thằng Dũng sang cổ mình rồi đỡ nó dậy và dìu lên phòng của nó. Ghớm , cái thằng nặng phát khiếp.

Cuối cùng sau những giây phút vật lộn với thằng say , bà cũng đỡ được nó lên tới tận chiếc giường êm ái. Thằng Dũng lại nằm vật ngửa ra , 2 tay chân cứ giang rộng nhìn nó cứ như một nhánh cây bỏ lên cái giưòng vậy.

Bà bảy dợm chân định bước về phòng thì chợt nghe tiếng thằng Dũng nôn oẹ nên lật đật chạy vô nhà vệ sinh bưng cái thau ra cho thằng cháu chuẩn bị ói. Mà thằng này ói thật , có lẽ tới bây giờ về nhà rồi thì thằng này mới thấm đòn nên say mụ đi. Nó nôn thóc nôn tháo vào cái thau trên tay bà bảy và dính bết vào bộ đồ trên người. Ba bảy mặt nhăn mày nhó đi dọn mớ hỗ lốn mà thằng này vừa thải ra rồi bước ra cửa định về phòng nằm.

Khi bà quay lại chỗ thằng Dũng nhìn lần cuối xem nó ngủ chưa thì bỗng mắt bà mở to ra đầy kinh ngạc. Trên giường thằng Dũng đang ở trần ở truồng nằm sãi lai ra đó. Ánh mắt bà bảy như bị thôi miên cứ nhìn chằm chặp vào cái khúc thịt sần sần của thằng cháu. Một sự thèm khát mơ hồ dâng lên trong cổ làm bà thấy ứ nghẹn. Cái đó của nó sao mà hấp dẫn quá. Một cách vô thức bà bứơc chân trở vô phòng và sè sẹ bấm cái chốt cửa. Từng bước chân rón rèn như con mèo cái , bà bước tới sát bên giường và đặt mông ngồi xuống. Thằng Dũng mắt vẫn nhắm nghiền nên bà không biết nó đang ngủ hay đang thức.

Trong giấc ngủ chập chờn , thằng Dũng như thấy trước mắt nó hiện ra hình ảnh trẻ trung đầy hấp dẫn của Yến Nhi với cặp ngực tròn căng trắng mịn khoe gần 1 nửa bầu ngực đầy gợi cảm ra ngoài chiếc áo thun ôm sát. Đôi chân dài với cái gì mu đầy thịt và vô cùng ướt át. Nó nhớ tới cái cảnh nó vét cái máng đầy ắp nước nhờn và tay Yến Nhi thì mân mê 2 hòn bi của nó.

Càng nghĩ thì cái dương cụ thằng Dũng càng giật mạnh rồi chỉa thẳng tưng lên trời. Cái da bao qui đầu tuột xuống làm cho cái đầu rùa lộ ra đỏ au và bóng loáng.

Bà bảy nuốt nước bọt khi lần đầu tiên tận mắt chứng kiến cái củ lẳng thằng cháu cương cứng lên trong một đêm thanh vắng và trong căn phòng vắng lặng chỉ có mình bà với nó. Từ sâu trong cửa mình bà , hai mép thịt cứ giật giật mà nỗi thèm khát làm tình cứ ngày một dâng lên cao ngút.

Trên giường thằng Dũng vẫn nhắm mắt như đang say ngủ và dương cụ của nó vẫn cứ thẳng tưng và cứng ngắt.

Bà bảy một tay thọc vào trong quần tự mình mò mẫm cái gò mu đã bắt đầu ướt nhẹp dâm thủy. Hai ngón tay vạch hai mép thịt non ra để chà miết lên cái âm vật đã săn cứng tự bao giờ. Mỗi khi ngón tay chạm vào miếng thịt nhỏ nằm giữa 2 mép thịt ấy thì cả người bà cứ run lên như bị sốt. Cái cơn sướng cứ bùng lên mãi làm bà thấy hoa cả mắt.

Rồi ánh mắt bà lại nhìn vào dương vật của thằng cháu , bàn tay vẫn năm trong quần và mò mẫm , vuốt ve cái mu ướt nhẹp của mình.

Cuối cùng thì cũng đến lúc bà bảy cũng khôg thể kiềm chế nổi cơm dâm loạn của chính mình. Bà khẽ chồm người về phía thằng cháu rồi lấy mấy ngón tay chạm khẽ vào đầu duơng cụ nó. Khúc thịt bỗng giật mạnh khi tay ba chạm vào.

Nhưng rồi mọi thứ cũng bắt đầu đi vào quỹ đạo quen thuộc. Bàn tay bà bảy không còn chạm khẽ nữa mà bà chộp hẳn vào dương vật thằng cháu , bàn tay vừa sụt cho nó còn tay kia thì thò ra 2 ngón móc sâu vào cửa âm đạo. Bà bảy vừa thở hổn hển vừa làm cái công việc ấy một cách đầy thoả mãn.

Bất giác thằng Dũng trở mình , bà bảy hốt hoảng vội buông bàn tay đang sụt thằng cháu ra rồi ró rén bước ra cửa , để mặc thằng Dũng nằm đó. Bà sợ ở lâu chắc ba sẽ khôg chị nổi mà tuột đại cái quần ra rồi leo lên nguời nó mà nhét khúc thịt vào lỗ tình mà nhún mà nhảy cho đã cái nư dâm đãng của bà , rồi tơi đâu thì tới.

Nhưng rồi bà cũng ráng kiềm nén mà ra khỏi phòng. Lỡ đổ bễ chuyện cả nhà biết chắc bà chỉ có chết , hoặc bỏ xứ mà đi mới hết nhục.

Bước ra ngoài , bà định về phòng như không hiểu nghĩ sao bà lại bước trở xuống bếp , mở tủ lấy quả dưa leo to bằng cườm tay rồi bước lên lầu. Đêm nay có khi bà sẽ thức tới sáng với quả dưa này , cũng nên.

Thằng Dũng đẩy một giấc tới gần 7h sáng mới thức dậy.

Lúc mở mắt ra nó hơi hoảng khi thấy mình đang trần truồng như nhộng. Chết thật ! Tối qua đi nhậu về say quá chẳng biêt mô tê gì .. mà nó cũng không nhớ làm sao nó vê được tới nhà và ai đã cởi đồ nó ra … hay là chính nó , thì nó cũng chẳng nhớ nữa.

Tắm rửa xong , thằng Dũng mặc cái quần short jean và cái ao thun ba lỗ , trông khỏe mạnh và nam tính.

Lúc xuống nhà ăn thì nó cả nhà đang ăn sáng , bà bảy thấy nó xuống liền đứng lên lại bếp múc 1 tô nuôi và cục giò thật lớn mang tới bàn cho thằng cháu , miệng nở nụ cười nửa miệng và hơi khó hiểu. Thỉnh thoảng ánh mắt ba lại tia thẳng vào đũng quần thằng nhỏ. Dĩ nhiên thằng Dũng không biết bà bảy đang ngĩ gì trong đầu.

_ Hôm qua con đi đâu mà về trễ vậy ?

Đợi thằng con ngồi xuống bàn , Tuyết Trinh cất tiếng hỏi ngay.

_ Con đi sinh nhật tụi bạn mẹ ạ , tụi nó không cho về. Thằng Dũng nhăn nhó.

_ Lần sau có đi đâu thì nhớ nói cho nhà biết 1 tiếng , đi tới nửa đêm nửa ai biết sống chết ra sao ?!

Rồi nàng dịu giọng :

_ Thôi con ăn lẹ đi rồi lấy xe chở mẹ qua nhà mấy người bạn một chút.

_ Có chi không mẹ , mẹ đã khoẻ chưa ?

_ Khoẻ rồi con , mẹ qua đó trước là thăm bạn bè , sau là mời họ dự sinh nhật của mẹ vào ngày mai.

Thằng Dũng bỗng nhảy cẩng lên :

_ Ngày mai sinh nhật của mẹ mà con quên mất , mẹ cho con bàn như mọi năm nhé.

_ Ừ . Tuyết Trinh mỉm cười rộng luợng.

Rồi nàng giục :

_ Thôi con ăn lẹ đi , mẹ đi thay đồ đã.

Nửa giờ sau cả hai mẹ con đã chỉnh tề trong trang phục ưa thích của mình.

Nửa giờ sau cả hai mẹ con đã có mặt trước nhà cô nàng Xuân Hà , bạn của Tuyết Trinh.

Lúc đó cũng tầm gần 9h sáng. Xuân Hà chỉ vừa mới ngủ dậy nên vẫn chưa thay đồ , nàng bận chiếc áo ngủ màu hồng phấn khá mỏng manh làm lộ ra những đường cong đầy gợi cảm. Đôi gò ngực vun đầy và căng tràn nhựa sống. Đôi chân thon dài ẩn hiện bên trong chiếc đầm ngủ với cái chip như hờ hững vùng eo càng khiến cho người đối diện dù không muốn cũng phải len lén liếc nhìn vào đó.

Nghe tiếng Tuyết Trinh gọi , Xuân Hà cứ để nguyên trang phục như thế mà đi ra mở cửa.

Thấy bạn ăn mặc quá khêu gợi , mà thằng Dũng thì … bất giác Tuyết Trinh cảm thấy hơi ngại dùm cho bạn mình. Nàng kề tai Xuân Hà , nói nhỏ :

_ Mày ăn mặc thế này có mát mẻ quá không ?!

Vừa hỏi nàng vừa nhìn về phía con nhưng có vẻ như thằng Dũng thừa hiểu ý mẹ. Nó làm bộ ngoảnh mặt nhìn sang chỗ khác , dù rằng lúc Xuân Hà mới từ trong nhà đi ra , nó đã nhìn không chớp mắt vào đôi gò bồng đảo săn mịn thầm nuốt nước bọt

Dĩ nhiên Tuyết Trinh không hề biết chuyện thằng con nàng đã ăn nằm với người bạn trước mặt , nếu không thì nàng đã không hỏi những câu nghe thừa thãi như vậy.

Nghe bạn hỏi , Xuân Hà bật cười ha hả :

_ Tao mới ngủ dậy mày ạ ! Với lại ở đây là người nhà chứ có ai xa lạ đâu !?

_ Nhưng mà thằng Dũng .. nó … nó ….

Tuyết Trinh bỗng thấy khó mở lời nên cứ ấp a ấp úng. Chẳng lẽ nàng nói huỵch tẹt ra là thằng Dũng nó dâm lắm đó , đến mẹ nó mà nó còn không tha thì nói gì tới … Nhưng nàng không thể nào nói ra những lời như vậy trước mặt Xuân Hà.

Thấy bạn có vẻ ngại ngùng vì chuyện này , Xuân Hà liền đưa tay kéo Tuyết Trinh đi thẳng vào nhà , vừa đi nàng vừa cười nói với bạn :

_ Mày khéo lo , thằng Dũng còn … con nít thấy mồ !

Tuyết Trinh cười thầm trong bụng : nó mà con nít …

Rồi 2 người nắm tay nhau dắt vào phòing khách , bỏ mặc thằng loay hoay dắt xe vào khoảng sân đầy nắng trước hiên nhà .

Sau khi dựng xe và đi vào trong nhà thì thằng Dũng thấy mẹ nó với Xuân Hà đã ngồi trên chiếc ghế sofa sang trọng đặt giữa phòng khách. Họ ngồi đối diện nhau. Trên bàn là 3 ly nước lọc và 1 dĩa trái cây ướp lạnh trông thật ngon mắt.

Chọn một chiếc ghế trống phía bên trái , thằng Dũng ngồi bệt xuống và thản nhiên lấy tay bốc miếng cam tươi đưa lên miệng ăn.

Xuân Hà nhìn Tuyết Trinh , giọng thắc mắc :

_ Mày đến tao có việc gì vậy ? Mà mày mới ở bệnh viện về sao không nghĩ ngơi cho khoẻ hẳn rồi đi đâu thì đi.

Tuyết Trinh mỉm cười :

_ Tao đỡ rồi , cám ơn mày. Với lại tao đến thăm mày , sau là có chút chuyện.

Rồi không để cho bạn hỏi thêm , Tuyết Trinh nói rõ hơn về việc mình đến đây rồi kết thúc câu chuyện bằng cách đưa ra trước mặt Xuân Hà cái thiệp mời sinh nhật.

Xuân Hà với tay lấy cái thiệp mời do Tuyết Trinh đưa nhưng không mở ra đọc vội , cô hắng giọng :

_ Sắp tới sinh nhật mày rồi à ? Nhanh quá nhỉ ? Mà ông Đức chồng mày có về kịp không đấy ?

_ Chắc không mày ạ. Ảnh bận đi công tác rồi không về được đâu. Với lại tao chỉ làm cái tiệc nho nhỏ trong gia đình thôi.

Okie , vậy cũng được. Làm nhỏ cũng vui lại thân mật nữa.

Nói xong Xuân Hà quay sang nhìn thằng Dũng , trêu :

_ Chuyến này cậu Dũng cực rồi đây , không có ba ở nhà thì phải phụ mẹ phục vụ mấy dì chu đáo nhé.

Xuân Hà nói đến 2 chữ ” phục vụ ” mà mắt nhìn thẳng vào hạ bộ thằng Dũng với cái liếc mắt đầy ẩn ý.

Thằng Dũng thừa hiểu câu nói đó nghĩa là gì nên chỉ hơi mỉm cười : dạ …

Thấy mục đích đến đây cũng đã xong , vả lại còn phải đi mời những người bạn khác nữa nên Tuyết Trinh liến nhỏm dậy , nàng nói với Xuân Hà :

_ Thôi mày nghĩ đi , tao con tới nhà tụi con Linh , con Hồng nữa , trưa rồi !

Xuân Hà giọng tiếc rẻ :

_ Vẫn còn sớm mà , mày ở lại dùng cơm với tao đã. Ông chồng tao đi làm từ sáng nên tới giờ tao vẫn chưa ăn gì. Ăn một mình buồn lắm mày ơi .

Nói xong không chờ bạn đồng ý , Xuân Hà đon đả đi vào bếp mang thức ăn ra.

Cực chẳng đã , Tuyết Trinh phải nán lại ăn với Xuân Hà chén cơm cho phải phép. Thấy thằng Dũng cứ ngồi trơ ra đó , Tuyết Trinh trách nhẹ :

_ Sao con còn ngồi đó mà không vô phụ dì Hà dọn cơm ?

Không đợi mẹ nhắc lần thứ 2 , thằng Dũng vội đứng dậy đi thẳng vào trong bếp. Lúc này Xuân Hà đang đứng quay lưng ra ngoài nhưng nàng biết thằng Dũng đang bước vào. Hơi mỉm cười , nàng làm bộ đánh rơi cái muỗng và khom xuống nhặt.

Cái mông no tròn ưỡn lên và đập thẳng vào mắt thằng Dũng , đầy khiêu khích.

Ánh mắt thằng Dũng như dán chặt vào cái khe sâu hoắm giữa 2 bờ mông vun đầy , cổ họng nghẹn đắng.

Ngoài kia Tuyết Trinh đang loay hoay dọn bát đũa ra bàn , và cũng không nhìn vào bếp.

Thấy mẹ không để ý , thằng Dũng bước tới 2 bước , ngang tầm cái mong đang lom khom. Nó lấy tay bóp mạnh vào mông Xuân Hà rồi lần tay vào cái khe mò mẫm.

Chỉ chở có thế , Xuân Hà liền xoay người lại rồi kéo thằng Dũng tới 1 bước. Cái miệng của nàng ngang tầm hạ bộ thằng Dũng.

Đưa tay vuốt ve cái khúc thịt đang cương lên từ bên trong , giọng Xuân Hà bỗng trở nên đĩ thoả :

_ Sao không tới 1 mình mà chỉ chở con Trinh tới chi vậy !?

Rồi nàng đưa tay kéo nhẹ cái khoá quần , móc dương cụ thằng Dũng ra ngoài , ngắm nghía.

Cái dương cụ cương cứng , đầy gân guốc với cái đầu rùa đỏ au.

Cả hai nhìn nhau , mắt không chớp.

Xuân Hà khẽ há miệng , ngậm lấy cái đùa rùa , mút mút.

Thằng Dũng nghe tê dại cả người , mắt nó nhìn ra ngoài xem mẹ đang làm gì mà bàn tay đã lần vào trong cổ áo Xuân Hà , mân mê 2 bầu vú trắng như sữa của nàng.

Bỗng có tiếng Tuyết Trinh gọi giật giọng từ bên ngoài :

_ Mày làm gì lây thế Hà , lẹ đi tao còn qua con Linh nữa mày ơi !

_ Ừ , tao ra liền , mày đợi tí …

Bên trong căn bếp , Xuân Hà với thằng Dũng vội buông nhau ra , ánh mắt lộ đầy vẻ tiếc nuối.

Thằng Dũng cố gắng nhét cái dương cụ của nó vào trong quần 1 cách khổ sở vì bây giờ nó đã cứng ngắt rồi. Xong xuôi nó làm bộ bưng nồi cơm ra , mặt xuôi xị.

Xuân Hà ngay đó cũng vội bước vào toilet rửa sơ cái mặt đã hơi ửng đỏ của mình và lấy cái coocse mặt vào để che đi 2 cái đầu ngực đang ưỡn lên nhọn lễu trong chiếc áo mỏng manh.

Bữa cơm diễn ra trong không khí khá đơn điệu vì không ai nói với ai câu nào. Hay nói đúng hơn mục đích của mỗi người đều không đạt được nên dù ngoài mặt tươi cười , nhưng bên trong ai cũng đang đuổi theo những suy nghĩ của riêng mình. Tuyết Trinh nuốt vội nửa chén cơm rồi buông đũa đứng lên :

_ Thôi tao no rồi , mới ăn bên nhà rồi mày ạ. Giờ tao sang nhà mấy đứa nó cho xong đã. Hôm nào rãnh tao tới mày chơi cả ngày nhé !

Xuân Hà lúc này cũng không muốn giữ bạn lại nên liền gật đầu :

_ Thôi mày đi đi … để đó lát tao dọn cho.

Tuyết Trinh với thằng Dũng đứng dậy ra về , bỏ lại chủ nhà ngồi một mình trên chiếc ghế nơi bàn ăn cơm , không buồn đứng lên tiễn khách.

Đến khi tiếng xe máy của bạn đã im hẳn , Xuân Hà mới đứng lên bước ra khoá cổng rồi trở vào nhà. Nàng bỏ mặc bữa cơm dang dở với chén bát ngổn ngang bề bộn trên bàn và bước thẳng lên lầu. Mở cửa phòng , Xuân Hà nằm thẳng ra giường vắt tay lên trán suy nghĩ mông lung.

Rồi không ngăn được sự ham muốn cứ mỗi lúc lại dâng lên trong cơ thể , nàng cởi phăng chiếc áo ngủ vất xuống nền nhà , cởi luôn cái coocse ra rồi nhẹ nhàng dùng tay vuốt ve đôi gò ngực của mình.

Cái nơi đầy nhạy cảm ấy của phụ nữ cứ ngàng càng săn lạ theo từng cái vuốt ve của chủ nhân nó.

Xuân Hà lần bàn tay xuống dưới , thọc vào trong chịp và lấy hai ngón tay mân mê cái hạt thịt đỏ au , khều nhẹ.

Nước từ bên trong cửa mình cứ tuôn ra từ từ từ giọt , và chẳng mấy chốc thấm ướt bàn tay Xuân Hà …

Cái âm vật cũng từ từ săn cứng laị .

Xuân Hà ngồi bật dậy , kéo hộc tủ lấy ra cái hộp hình chữ nhật. Bên trong là 1 cái dương cụ giả màu đen bóng , to bằng cườm tay trẻ con với cái đầu lúc lắc qua lại và xoay vòng vòng khi nàng nhấn công tắc điện.

Lúc này , chỉ có cái sextoy ấy mới có thể giúp nàng hạ hoả dâm tình.

Khẽ giang rộng hai chân , Xuân Hà cầm cái sextoy quay ngược lại rồi cứ thế từ từ đưa nó vào sát cửa mình.

Hang tình mở rộng và trơn tuột , ướt át.

Cái đầu rùa dương cụ giả cứ xoay tít trên tay Xuân Hà. Nàng mím môi rồi đút nhẹ nhè cái dương cụ ấy vào người mình.

Những vòng xoay trong âm hộ làm nàng muốn chết điếng …

Sau vài cái nhấp nhẹ nhàng , nàng đút thẳng tay caí dương cụ giả ấy vào trong âm hộ mình mà nghe cơn sướng rủn rủn kéo về khiến ánh mắt nàng bỗng chốc bỗng trở nên hoang dại , mênh mang…

Ra khỏi nhà Xuân Hà , thẳng Dũng chở mẹ nó thẳng tới nhà dì Mỹ Linh.

Trên đường đi , đầu óc nó cứ tập trung suy nghĩ về những việc mới xảy ra trong căn bếp nhỏ. Mà khổ nổi , càng nghĩ thì nó lại càng thấy hừng cả người. Cái dương cụ lại được dịp cương lên trong cái quần jean chật chội. Ở phúa sau , mẹ nó có vẻ như cũng muốn say đi vì nắng nên nàng khẽ gác đầu lên vai nó khiến cho bộ ngực no tròn cứ ướm trên lưng làm thằng Dũng càng thêm hưng phần tợn.

Mãi rồi việc mời mọc của mẹ nó cũng xong. Thật ra mẹ nó cũng đâu có mời nhiều người lắm mà mất thời gian. Quanh đi quẩn lại cũng là những người bạn cũ thân thiết với mẹ , chừng 4 hay 5 người gi đó thôi.

Khoảng 2g chiều thì mọi việc đã xong , Tuyết Trinh giục thằng Dũng về nhà cho nàng nghĩ ngơi vì cả ngày hôm nay cứ đi rong ngoài trời nắng nên nàng cảm thấy hơi mệt. Thằng Dũng miệng dạ thật lớn nhưng tay lái nó không quẹo sang con đường quen thuộc để về nhà mà cứ siết chặt tay ga trên những cung đường chính ở trung tâm thành phố.

Chưa kịp lên tiếng hỏi thằng Dũng định đi đâu thì nàng đã hơi hoảng hốt khi thấy trước mắt là 1 cái hotel 5 sao khá lớn và sang trọng. Thôi rồi , thằng nhỏ muốn chở mình đi khách sạn đây mà ?? Định lên tiếng bảo thằng Dũng quay xe ra thì đã không còn kịp nữa , thằng con đã thắng xe cái rét ngay trước cửa ra vào của khách sạn và thản nhiên đi vào bên trong đặt phòng , bỏ mặc chiếc xe cho nhân viên khách sạn tự dắt vào bãi.

Tuyết Trinh đứng chôn chân hồi lâu trước cửa ra vào mà không biết mình nên làm gì lúc này. Chẳng lẽ lại bô bô lên cho mọi người biết mình với nó là mẹ con ? Mà nếu người ta biết mẹ con nàng chở nhau đi khách sạn thì nàng còn mặt mũi nào gặp ai nữa. Càng nghĩ Tuyết Trinh càng thấy đổ mồ hôi lạnh , đôi chân hơi run và có vẻ như muốn khuỵa xuống đến nơi.

Thấy mẹ cứ chần chừ nơi bậu cử , thằng Dũng bước nhanh tới trước 3 bước giang tay đỡ lấy mẹ nó rồi vòng tay sang cổ dìu đi như đôi tình nhân đang độ yêu nhau thắm thiết. Cũng may trên mặt Tuyết Trinh vẫn còn cái khẩu trang khá lớn nên nàng cũng hơi yên tâm khi thấy ánh nhìn có vẻ soi mói của mấy em nhân viên tiếp tân của khách sạn. Sau khi đặt phòng và nhận chìa khóa , thằng Dũng dìu mẹ nó lê từng bước nặng nề , những bước chân mà chính Tuyết Trinh cũng biết rằng nàng sắp đi vào con đường tội lỗi không lối thoát theo tiếng gọi của bản năng.

Cửa phòng mở ra , thằng Dũng dìu mẹ nó vào trong rồi xoay người bấm chốt cửa cái click. Sau đó nóquay sang , vòng tay từ phía sau ôm Tuyết Trinh kéo vào người , miệng tỉ tê :

_ Mẹ sao vậy , chắc mẹ mệt lắm hả ?

Tuyết Trinh chẳng nói chẳng rằng cứ đứng chôn chân như pho tượng tại chỗ , mặc cho thằng Dũng nhỏ to tâm sự mà nàng có vẻ như cũng chẳng nghe thấy nữa. Trong đầu nàng cũng chẳng hiểu vì sao mình lại đồng ý theo nó lên tận căn phòng chỉ dành cho các đôi tình nhân thế này. Lẽ ra mình phải cự tuyệt và bỏ đi ngay khi còn ở dưới sân mới phải. Nó với mình là mẹ con mà ?!

Thấy mẹ cứ đứng lặng im như người mất hồn , thằng Dũng cũng đã mơ hồ đoán ra nguyên nhân nên nó lại tiếp tục tấn công bằng những lời nói ướp đầy mật ngọt :

_ Mẹ biết không ? Hôm nay mẹ đẹp lắm đó !

Dường như tất cả những người phụ nữ trên cõi đời này ai cũng muốn người khác dành cho mình những lời nói ngọt ngào và êm tai nhất , đặc biệt là đối với người khác phái. Và Tuyết Trinh cũng không ngoại lệ , đã lâu rồi nàng không được chồng ôm ấp vỗ ề và nói những lời nói ngọt ngào như thế này. Vốn là một người phụ nữ thông minh nhưng đa cảm , Tuyết Trinh luôn mong muốn chồng mình siết chặt nàng trong vòng tay thế này và dành cho nàng những lời ngọt ngào êm ái nhất.

Nhưng cái điều mơ ước nhỏ nhoi ấy nàng chưa bao giờ có được. Ông Đức chồng nàng cứ miệt mài hết công trình này đến dự án nọ , rồi lại đi công tác liên miên bỏ nàng ở nhà một mình vò võ thân đơn gối chiếc. Mà người phụ nữ chỉ có 1 thời xuân sắc , nếu không sống cho mình thì mai này cũng chẳng còn dịp để hưởng thụ lạc thú trên đời.

Chợt như bừng tỉnh trước câu nói nịnh của thằng Dũng , Tuyết Trinh quay mặt lại nguýt nó một cái sắc lẽm như trong ánh mắt nàng , thằng Dũng nhìn thấy cả một trời hạnh phúc :

_ Con khéo nịnh , mẹ già rồi mà đẹp gì nữa !

Biết mẹ nói như thế thôi chứ thật lòng trong bụng nàng đang rất thích lời khen của nó. Và cũng vì thế nó không tiếc lời khi tiếp tục rót những lời nói êm như ru vào tai mẹ :

_ Con nói thật mà , mẹ của con là đẹp nhất trên đời.

Vừa nói vòng tay thằng Dũng vừa từ siết chặt vòng eo Tuyết Trinh vào sát hạ bộ của nó. Chẳng mấy chốc Tuyết Trinh đã cảm nhận được cái khúc thịt cứng ngắt của thằng Dũng đang áp sát đôi gò mông căng tròn của mình. Nàng khẽ nhắm mắt lại và lấy hai bài tay đặt lên tay thằng Dũng ở hai bên eo , một cứ chỉ không có ý phản đối cũng chẳng đồng tình. Nàng cứ đứng im đấy để mặc thằng Dũng từ phía sau cạ cạ cái chìa khóa tình yêu của nó vào khe háng nàng. Những cảm giác thèm muốn từ từ bùng lên bên trong cơ thể như những con sóng nhỏ lăn tăn trước khi biến thành bão lớn.

Ở đằng sau , thằng Dũng vừa khiêu khích mẹ nó bằng cử chỉ gạ tình nơi mông đít Tuyết Trinh và ở đằng trước bàn tay nó đã rời eo của mẹ để đi lên phía trên và dừng lại nơi đôi vai tròn lẵn và mát lạnh của nàng. Tiện tay nó kéo cái áo khoác của mẹ ra rồi vất lên bàn. Bên trong chiếc áo khoác là một chiếc áo thun bó dạng ống và không có dây nhợ gì. Một cách từ từ , nó khom xuống dùng miệng hà hơi lên khoảng vai trần thon thả của Tuyết Trinh. Ngay lập tức nàng cảm nhận ngay được hơi nóng phả ra từ miện thằng Dũng , một cảm giác vô cùng dễ chịu. Rồi như không ngăn nổi sự khoái cảm cứ ngày một dâng lên , Tuyết Trinh cất tiếng rên nhè nhè ” Ư ..ưh…” …

Thằng Dũng biết mẹ nó đã bắt đầu chịu đèn và còn có vẻ rất thích nữa nên nó không bỏ lỡ cơ hội tiếp tục tấn công nàng mạnh hơn nữa. Cái miệng nó lúc đầu không chạm vào người Tuyết Trinh mà chỉ phà hơi nóng lên trên da thịt của nàng thì lúc này nó đã thè lưỡi ra và ngọ ngoạy như con rắn lướt đi trên vùng da thịt mềm mại của Tuyết Trinh khiến nàng gai ốc nổi dồn từng cục. Bàn tay nó cũng dần tiến về đôi gò ngực căng đầy và miết nhẹ trên vùng đồi núi đầy nhục cảm. Một sự hưng phấn quá độ dâng lên trong người Tuyết Trinh làm cho nàng không ngăn được sự ham muốn của giống cái trước giống đực. Bàn tay nàng đưa ra sau và chạm vào hạ bộ cứng ngắt của thằng Dũng , vuốt ve lên xuống nhè nhẹ.

Biết ý mẹ muốn gì nên nhanh như chớp nó cởi phắt cái quần ra rồi quẳng vào 1 góc. Cái củ lẳng được giải phóng khỏi chiếc quần chật chội lập tực chỉa ra trước thẳng tưng và chọt vào khe mông Tuyết Trinh một cái khiến nàng giật thót mình và theo phản xạ nàng xích người về phía trước tránh cú chọt quá mạnh của thằng con con ..

Nhưng nàng không tránh được lâu , thằng Dũng tức thì nắm eo ếch nàng kéo trở lại và lần này nó không lấy dương vật chọt vô mông mẹ nó nữa mà nó kéo tay nàng đặt thẳng lên khúc thịt nóng hổi. Hơi khẽ khàng , Tuyết Trinh rụt tay về vì dù đã có chồng , nhưng đây là lần đầu tiên nàng nắm trong tay cái dương vật đàn ông đang cương cứng thế này.

Lần thứ 2 , thằng Dũng lại kéo tay mẹ nó đặt lên dương vật của mình và lần nó không bỏ tay ra vội mà cứ cầm chặt tay Tuyết Trinh vì sợ bỏ ra nàng sẽ rụt tay về. Bàn tay nhỏ nhắn của Tuyết Trinh nhanh chóng cảm nhận được sức nóng cũng như những cú giật nẩy lên của khúc thịt trên tay. Theo đà bàn tay thằng Dũng , bàn tay nàng bắt đầu sụt dương vật thằng Dũng nhè nhẹ..

Sau ít phút làm quen với khúc thịt thằng con , Tuyết Trinh dường như đang bắt đầu thích thú với cái trò chơi mới này nên mặc dù thằng Dũng đã bỏ tay ra từ lâu mà tay nàng vẫn cầm chặt dương vật. Có thể nàng chưa biết nó đã bỏ tay ra , hoặc cũng có thể nàng biết nhưng nàng không muốn bỏ ra vì càng vuốt ve cái ấy , nàng càng thấy sự thèm khát dâng lên thật cao trong cơ thể.

Biết mẹ đã nổi máu dâm lên rồi , thằng Dũng khẽ nhếch mép cười ruồi rồi nó tiếp tục đóng vai con đực đang vồ mồi. Cái mệng tham lam của nó cứ lướt lên trên khoảng da thịt trắng ngần và bàn tay đã lần vào trong áo phủ đầy bộ ngực săn chắc của mẹ nó. Cái dây fec mơ tuya của của chiếc áo được kéo xuống khiến cho bàn tay nó chẳng khó khăn mấy khi di chuyển trên vùng ngực no tròn ấy. Bô ngực Tuyết Trinh không còn bó sát trong chiếc áo thun chật chội nên cứ ưỡn ra tròn đầy vun to trong bàn tay thằng Dũng.

Mãi đến khi thằng Dũng lấy hai ngón tay se cái đầu vú của mẹ thì nó thấy cái đầu vú ấy đã săn cứng từ bao giờ. Không thể kiềm nén sự thèm khát , Tuyết Trinh quay người lại và há miệng ra ngậm lấy vành môi thằng Dũng nút nhẹ. Hiểu ý nó vội chụp lấy đôi gò má mịn màng của nàng rồi thọc lưõi vào trong miệng Tuyết Trinh khua khoắn.

Ngay lúc ấy Tuyết Trinh quay người lại , mặt đối mặt với thằng Dũng. Ánh mắt nàng nhắn nghiềm và đôi môi hai người vẫn đang gắn chặt vào nhau. Thằng Dũng hết thọc lưỡi nó vào trong miệng Tuyết Trinh lại kéo lưỡi lưỡi nàng ra , mút nhẹ rồi bất ngờ như muốn nuốt hết cái lưỡi Tuyết Trinh vào trong miệng nó khiến nàng cứ ứ ớ mãi thôi.

Hai bàn tay thằng Dũng lúc này chỉ còn 1 cái đặt trên ngực nàng và tiếp tục xun xoa cái đầu vú săn cứng , thỉnh thoảng nó lấy móng tay gãi gãi lên đầu ti chứa hàng vạn dây thần kinh nhạy cảm của mẹ khiến cho Tuyết Trinh phải cong người trong sự ham muốn tột đỉnh. Bàn tay kia nó lần hồi mò xuống bên dưới và ướm vào cái mu đầy vun của mẹ. Cái gì thịt căng đầy , mềm mại và ướt át. Nó khẽ vuốt ve cái mu nàng ở bên ngoài chiếc quần jean ôm và cảm nhận sự lạo xạo của những sợi lông mềm nhuyễn ở bên trong đang cọ sát với lớp vải cái chip mỏng manh nàng đang mặc.

Thằng Dũng tiếp tục dìu mẹ nó vào cõi hoang lạc thần tiên bằg những nụ hôn dài đắm đuối , bên dưới bàn tay nó đã khóa quần jean của mẹ nó ra rồi từ từ cởi ra. Tuyết Trinh vội lấy ngăn thằng Dũng lại như không muốn nó tiếp tục tuột quần nàng xuống dưới. Ngay lúc đó thằng Dũng cầm tay mẹ nó bắt phải vuốt ve và sục dương vật cho nó còn tay nó thì tiếp tục kéo chiếc quần xuống tận đầu gồi của nàng. Tuyết Trinh mắt vẫn nhắm nghiến và tay làm những việc theo bản năng mách bảo nàng mà không thể dừng lại.

Vừa ôm ấp vuốt ve , thằng Dũng vừa dìu mẹ nó lại chiếc ghế dựa ở sát chân tường rồi đây nàng ngồi lên đó. Chưa kịp phản ứng thì thằng Dũng đã nắm hai chân Tuyết Trinh giờ lên cao rồi nhanh tay lột phắt cái quần vương víu quăng ra 1 góc. Cái miệng nó liến dọc theo đùi non Tuyết Trinh rồi tiếng dần lên vùng kín của nàng. Lúc này cả thân hình hình nó nằm chắn ngang hai chân nàng nên dù muốn Tuyết Trih cũng không thể khép chân lại được.

Cái miệng thằng Dũng lại há to ra ngọam hết cái mu vun đầy mút mút , mặc kệ cái chip vẫn còn chưa cởi ra. Hôm nay bỗng nó thấy thích thú với cái kiểu vét máng mà không cần cởi chip. Lưỡi nó thè dài ra rồi tì vào khe háng mẹ nó ngoáy mạnh. Cái chip mỏng manh ướt đẫm chất dâm thuỷ của mẹ xộc vào mũi nó cái mùi rất đàn bà làm nó thấy dương vật thêm cương cứng. Bàn tay nó nắm cái đáy quần vo lại như một sợi dây rồi kéo sáng một bên. Bộ phận kín đáo nhất của mẹ nó đang phơi ra lồ lồ trước mặt như một sự mời gọi nó bước thiên đàng hoang lạc. Hai mép thịt đầy đặn màu hồng với những sợi lông đen tuyền phủ kín cửa mình. Mẹ nhiều lông quá , kiểu này thì dâm phải biết. Thằng Dũng khẽ tặc lưỡi rồi lấy tay vạch hai mép thịt ra săm soi con lông ướt đẫm. Ở bên trong , hai môi nhỏ ướt nhoét với cái âm vật đỏ au như đang run rẩy trước cơn gió mạnh.

Không chần chừ , thằng Dũng há miệng đớp ngay vùng thịt nhạy cảm nhất của mẹ nút mạnh một cái. Quá sung dướng , Tuyết Trinh cong người lên lấy hay tay ghịt đầu thằng Dũng vào háng mình , miệng cất tiếng rên : ” ối .. ôi …. ôi …. oh… oh ….”

Cái miệng thằng Dũng cứ chà lên chà xuống dọc theo con sò của mẹ và hai vành môi nó bóng lưỡng chất dâm tình dính đầy trên mép. Cái lưỡi nó gồng lên rồi thọc sâu vào trong cửa mình Tuyết Trinh ngoáy mạnh làm cho nàng sướng muốn điên lên.

Bất ngờ , Tuyết Trinh dùng hết sức xô thằng Dũng ra rồi đừng phắt dậy. Trong khi thằng Dũng còn chưa kịp hiểu mẹ nó muốn làm gì thì nàng đã xô đã ngã ngữa ra giường. Ngay lúc đó , Tuyết Trinh cũng cởi phắt cái chip nhỏ xíu , phòng tuyến cuới cùng cũng đâu còn tác dụng gì nữa. Và nhanh như chớp nàng nhảy lên giường , ngồi hẳn lên mặt thằng Dũng và áp cái âm hộ nàng vào sát mặt nó.

Lúc này thì thằng Dũng đã hiểu mẹ nó muốn gì , cho nên khi Tuyết Trinh mới ngồi xuống nó đã há miệng chờ sẵn. Khi cái mu đầy thịt lọt vào miệng thì nó liền mút một cái thật mạnh làm cho Tuyết Trinh phải la oai oái : Á.. ah .. ahh…

Chẳng mấy chốc thì Tuyết Trinh đã nghe máu nóng dồn về âm thể khiến âm hộ căng tức muốn được giải phóng. Nàng ngồi luôn trên mặt thằng con và sẽ sàng cặp mông như xay lúc làm thằng Dũng bú không kịp phải đẩy nàng xuống mà lấy không khí để thở.

Thằng Dũng không ngờ rằng mẹ nó lại quá dâm đãng như thế. Nó chưa bao giờ nghĩ rằng mẹ nó sẽ chủ động như thế này. Nhưng nó không có nhiều thời gian để suy nghĩ lâu hơn. Xoay người lại theo kiểu 69 , nó kéo cái ôm của mẹ sát vào mặt mình rồi lấy tay vạch hai mép thịt ra tí toáy , trong khi cái dương no thì chỉ thẳng vào miệng Tuyết Trinh. Không chần chừ , nàng lập tức há miêng ra ngậm hết khúc thịt thằng con vào miệng rồi mút thật mạnh. Vừa mút nàng vừa sụt và nhe răng cắn nhè nhẹ lên đầu rùa làm thằng Dũng bủn rủn cả người xuất nữa bắn tinh vào miệng mẹ nó.

Thật sự mà nói Tuyết Trinh chưa bao giờ bú của đàn ông như thế này. Những gì nàng làm lúc này với thằng Dũng là những gì mà nàng thấy người ta làm trên phim ảnh. Những lúc vắng chồng và thèm khát , nàng vẫn hay lên mạng để xem những bộ phim sex đầy khoái lạc rồi tự tích luỹ kinh nghiệm cho mình. Và thằng Dũng là người đầu tiên nàng đem những gì học hỏi được ra áp dụng.

Thằng Dũng thì ngược lại , nó không ngờ Tuyết Trinh lại nhiều kinh nghiệm đến vậy. Cái miệng tinh quái của nàng thổi kèn quá chuẩn làm nó cứ muốn ra.

Sợ để mẹ thổi 1 lúc nữa thì mình sẽ ra mất thôi , nó kéo mẹ đứng dậy rồi dìu lại chiếc ghế khi nãy. Tuyết Trinh định nằm ngữa ra như lúc nó bú chim nàng nhưng nó đã ngăn lại và lật úp nàng xuống. Như hiểu ý , Tuyết Trinh liền chống hai đầu gồi và từ từ ưỡn mông ra theo cái kiêu dogdy mà nàng thấy trên phim. Cái khe tình của mẹ hé mở ra như mời gọi thằng Dũng. Nó ngồi thụp xuống lấy hai tay banh mông đít Tuyết Trinh ra rồi thè lưỡi liếm dài một cái dọc theo khe tình của mẹ.

Tuyết Trinh lại ưỡn người ra như cây cung , hai tay siết chặt thành ghế.

Thằng Dũng liền đứng dậy. Nó lấy tay cầm dương vật quét lên quét xuống cái khe ướt nhẹp rồi kề ngay vào cửa hang tình bất thần ưỡn mông đâm thẳng dương vật vào thật sâu trong cửa mình mẹ nó một cái ót thật trơn tru. Ngay phút chốc khúc thịt to nầng nẫng như mất hút bên trong con sò lông trơn ướt.

Rồi nó từ từ kéo dương cụ ra , rồi thụt vào. Đông tác mỗi lúc một nhanh và mạnh hơn. Hai bộ phần sinh dục va vào nhau vang lên những tiếng bồm bộp thật kích thích. Tuyết Trinh sướng quá cứ lắc đầu qua lại , miệng lảm nhảm những câu vô nghĩa như người điên điên loạn. Hai tay nàng cứ đưa lên và chộp vào khoảng không , chới với .

Thằng Dũng đứng phía sau cứ nắc phằm phặp vào mông của mẹ. Càng dập nó càng nghe thấy cảm giác những thớ cơ trong cửa mình Tuyết Trinh co thắt dữ dội và như muốn bóp chặt đầu rùa của nó mà vắt tinh. Thằng Dũng thấy vậy càng dập mạnh hơn , kéo ra thục vào như vũ bão để cho cơ mu của mẹ không tóm được đầu rùa của nó.

Một lúc sau , Tuyết Trinh nhổm người kéo ra làm cho dương vật thằng Dũng rớt ra khỏi cửa mình. Nhưng không để nó chờ lâu , nàng kéo nó ngã dài xuống ghế rồi môt chân đứng dưới đất , một chân gác lên trên ghế , nàng khe điều chỉnh cho cái dương vật đang chỉa thẳn tưng lên trời của thẳng vừa tầm cửa mình rồi từ trên nàng hạ người xuống.

_ Ót..ótt .. ótt .

Ngay tức khắc , cái mu đầu thịt của nàng nuốt hết khúc thịt khúc thịt của thằng Dũng vào trong. Ngồi ở trên , Tuyết Trinh vừa nhúm vừa sàng cặp mộng để xoay dương cụ quay tròn tứ phía trong cửa mình nàng. Ở bên dưới thằng Dũng cũng phụ hoạ mẹ bằng những cú nẩy mình lên làm cho dương vật nó đâm sâu hơn vào âm hộ mẹ mình.

Đến lúc này thì dường như tình cảm mẹ con chẳng còn đọng lại chút gì trong tâm trí 2 người mà chỉ có những lạc thú trần gian níu kéo con người ta vào trò chơi tình dục với những khoái cảm tột cùng dâng cao trong hai cơ thể đầy máu nóng. Mặc dù đây không phải là lần đầu Tuyết Trinh với thằng Dũng làm tình , nhưng mấy lần trước cả hai đều hành sự trong vội vã và Tuyết Trinh phần nào đó có sự ép buộc từ phía thằng Dũng. Lúc đó nàng có thấy sướng thật nhưng cái sướng không được trọn vẹn lắm. Bởi lẽ dù làm tình vớii nó nhưng đầu óc nàng vẫn còn mang cảm giác tội lỗi loạn luân và vẫn sợ đang hành sự giữa chừng mà có người phát giác ra trò đê tiện ấy thì nàng chỉ có chết mà thôi.

Nhưng lần này thì khác , lần đầu tiên nàng được sống trọn vẹn với cảm giác của mình mà không bận tâm suy nghĩ điều chi. Cảm xúc thăng hoa gần như nguyên vẹn mà không bị gián đoạn với những suy nghĩ mông lung.

Chính vì thế Tuyết Trinh đem hết những bản năng thèm khát của mình ra hoà với sức trẻ của thằng Dũng như một bản tình ca hoan lạc kéop dài bất tận. Nàng nhún nhảy trên mình nó để mặc cho dương vật thằng con đâm sâu trong cửa mình nàng. Vừa nhún miệng Tuyết Trinh vừa rên : úmh .. úmh.. ua … oai …. ah ….

Mấy lần trước dù có sướng và rất muốn rên nhưng nàng không dám vì sợ có người khác nghe , nhưng lần này thì nàng chẳng sợ gì ai nữa nên miệng cứ há to ra mà rên ư ử rồi nói nhảm những câu vô nghĩa.

Một lúc sau , thằng Dũng kéo mẹ nó nằm xuống rồi nắm hai chân nàng dang ra , theo cái kiểu truyền thống nó cắm dương vật vào trong âm hộ của mẹ dập phành phạch. Hai tay Tuyết Trinh siết chặt mép giường và ưỡn lên cong vòng. Thằng Dũng càng nắc mạnh hơn. Nó cấm thẳng dương cụ vào trong người mẹ với những cú dập như vũ bão. Tuyết Trinh thấy mắt hoa lên rồi cơn sướng kéo về khiến mông nàng khẽ giật nẩy lên mấy cái , miệng nàng như muốn hét lên khi thằng Dũng đưa nàng lên tận hín tầng mây hoan lạc :

_ Ôi .. chết mẹ rồi Dũng ơi … mẹ. raaaaaaaaa …. !!

Cùng lúc đó thằng Dũng như muốn ra cùng một lúc với mẹ nên nó gồng người dập hơn nữa , mỗi khi nó kéo dương vật ra thì từ trong cửa mình Tuyết Trinh , một dòng tinh trắng đục , lợn cợn dính trên thân dương vật cứ tuôn trào ra ngoài.

Mẹ ra nhiều quá , tinh khí của mẹ nó chãy dài xuống đùi rồi dính bết vào cái ra giường trắng tinh tươm. Thằng Dũng vội đứng lên , lât mẹ nó nằm úp xuống rồi kéo cái mông ra phía sau. Hiểu ý , mẹ nó liền chồm lên và chìa cặp mông ra theo kiểu dogdy khi nãy. Nhưng thằng Dũng không chơi kiểu cũ mà nó lấy tay quẹt lớp tinh khí trơn tuột xoa xoa lên lỗ nhị mẹ nó rồi lấy ngón tay khe ấn vào.

Hơi bất ngờ khi thấy thằng con cứ lấy tay hó hoáy lỗ đít mình , Tuyết Trinh xoay đầu lai nhìn thì thằng Dũng đã ôm đầu mẹ nó hôn lên đôi môi thơm mộng và mềm ấm. Ở dằnd sau , ngón tay nó vẫn tiếp tục quẹt lớp nước nhờn rồi bôi lên lỗ nhị Tuyết Trinh.

Sau một hồi dùng ngón tay thọc vào lỗ nhị Tuyết Trinh , thằng Dũng khẽ dùng tay banh hai cái mông nàng ra và tè lưỡi liếm 1 cái và ngáoy tít đầu lưỡi ngay cái nhúm thịt màu mâu nhạt ấy làm mẹ nó sướng nẩy người. Nàng không ngờ cái nơi ấy lại đem đến cho nàng cảm giác thống khoái đến như vậy.

Biết chăm sóc cái lỗi nhị bấy nhiêu cũng đủ rồi , thằng Dũng đứng lên đút dương vật nó vào trong cửa mình Tuyết Trinh dập thêm mấy cái cho nước nhờn dính vào dương vật rồi nó rút ra , khe khẽ đặt đầu rùa vào nhúm thịt màu nâu ấy ấn vào. Tuyết Trinh hơi hoảng khi nhận ra thằng Dũng định chơi luôn cái lỗ ấy của nàng. Nhưng lúc này nàng không còn kịp phản đối hay không cho nó nữa , hai tay nó đè lên hông nàng khiến cho nàng nàng không thể bật dậy còn dương cụ nó thì theo độ trơn tuợt của dâm thuỷ đi vào hơn phân nữa trong lỗ nhị nàng.

Tuyết Trinh cất tiếng thét lên và nàng cảm nhận một cơn đau xé người khi thằng Dũng phá trinh lỗ đít nàng. Một cảm giác thật lạ lẫm , vừa đau mà lại vừa sướng lần đầu tiên Tuyết Trinh được biết. Biết mẹ bị đau nên thằng Dũng không nhịp nữa mà chỉ khẽ ấn vào rồi rút ra nhè nhẹ cho mẹ nó quen mùi và quen với sự có mặt của khúc thịt nó trong cái lỗ khít khao này. Mãi một hồi sau , cảm thấy như đã đủ để làm nốt công đoạn cuối cùng , nó cắm hết dương vật vào trong lỗ đít nàng và nắc lia lịa , mặc kệ Tuyết Trinh rên muốn bể cả căn phòng với những tiếng đầy khoái cảm.

Đến lúc này thì thằng Dũng chẳng còn kiềm nén được nữa , cái lỗ đít khít khao của mẹ nó đã bóp chặt đầu buồi và vuốt ve từng sợi thần kinh khoái cảm. Nó gia tăng nhịp nắc rồi gồng mình bắn dòng tinh đặc quánh vào thật sâu trong lỗ nhị của Tuyết Trinh.

Lúc thằng Dũng đã bắn hết tinh dịch ra rồi , Tuyết Trinh liền buống người nằm úp xuống và ngã ngửa ra thở hổn hển. Mái tóc nàng rối bù và gương mặt đỏ au như nguo72i say rượu , mồ hôi đọng trên trán những giọt li ti như sương mai. Thằng Dũng nằm kế bên biết mẹ vẫn còn chưa hạ hoả dục nên tay nó vuốt ve cơ thể mát lạnh của nàng , miệng hỏi những câu vô cùng dâm đãng :

_ Mẹ sướng lắm phải không , hôm nay mẹ ra nhiều quá !

Mặt Tuyết Trinh đỏ như trái gấc chín , nàng khe cong môi và nguýt nó 1 cái thật dài , kèm theo cái véo ngang hông khiến cho nó phải con người ra né :

_ Xí .. cứ lao vào người ta hùng hục như thế bảo ai mà chịu nổi chứ ?!

Thằng Dũng nghe Tuyết Trinh nói thế chợt thấy thương mẹ vô cùng , nó vòng tay siết chặt Tuyết Trinh vào người , miệng thủ thỉ :

_ Mẹ tuyệt lắm , con cứ muốn mẹ con mình được mãi như thế này….

Tuyết Trinh khẽ lườm thằng Dũng 1 cái , ánh mắt đầy yêu thương , một tình yêu của những đôi tình nhân dành cho nhau :

_ Thôi đi ông tướng , hồi nãy ông làm cái lỗ…. đau muốn chết.

Nghe mẹ nói cái lỗ .. rồi bỏ ngang , thằng Dũng biết mẹ mắc cỡ nên càng trây trúa :

_ Lỗ gì hả mẹ ???

Nói xong nó không chờ câu trả lời của Tuyết Trinh mà kéo mẹ nó nằm xoay người qua và hôn lên mắt lên môi mẹ nó.

Đôi môi hai người lại gắn chặt vào nhau và từng nụ hôn dài lại được đi trong dự mãn nguyện và hiến dâng.

Bàn tay thằg Dũng vuốt ve những sợi lông mềm mại và nhuyễn mịn nơi âm hộ Tuyết Trinh , nó biết rằng cái này của mẹ vẫn đủ sức chiếu chuộng nó nếu nó có đủ khả năng để làm 1 con đực cuồng dâm như khi nãy.

Sau gần 3 tiếng đồng hồ tung hoành trong khách sạn với 2 phát đã đời , thằng Dũng chở mẹ nó về nhà lúc đồng hồ chỉ đúng 6g chiều.

Bà bảy ra mở cửa thấy hai mẹ con nàng về trễ qua nên cất giọng rầy rà :

_ Hai mẹ con đi đâu mà lâu vậy , thôi vô tắm rửa đi rồi còn cơm nước nghĩ ngơi. Mai làm tiệc rồi đó.

_ Tối mai mới làm mà mẹ ?

Tuyết Trinh nói xong không chờ bà bảy vặn vẹo , nàng đi thẳng lên lầu rồi vào phòng riêng thả mình lên nệm tận hưởng cảm giác sung sướng âm còn râm ran nơi hạ thể. Con bướm nàng đã được 1 phen ăn chuối no nê và thoả thích.

Thằng Dũng sau đó cũng đắt xe vào nhà rồi bỏ lên phòng riêng , vô tình không nhìn thấy ánh mặt khó chịu của Tuyết Dung khi cô nhận ra sự thân mật hơi quá mức bình thường của hai mẹ con chị Trinh , nhất là khuôn mặt vẫn còn đỏ hồng của chị mà cô biết rằng không phải do say nắng.

_ Lẽ đâu , thằng Dũng đã cùng mẹ nó …. giống mình với nó chăng ?!

Tuyết Dung tự hỏi rồi nảng vội lắc đầu , xua đi ý nghĩ điên rồ nọ ” chắc không có đâu , hai người đó là mẹ con mà , chắc mình quá lo lắng thôi ”…

Bụng nghĩ thế nên cô liền thấy vui vẻ trở lại , vừa nhảy chân sáo từ trên lầu xuống vừa hỏi bà bảy :

_ Cơm nấu xong chưa mẹ , để con phụ dọn cơm cho !

Bà bảy quay lại nhìn con út , mắt tròn xoe vì ngạc nhiên không hiểu tại sao hôm nay no bất ngờ siêng dữ vậy cà ?!

Tối hôm nay là ngày sinh nhật của Tuyết Trinh.

Thật ra mà nói thì tất cả đã được chuẩn bị đâu vào đó cả rồi. Buổi tiệc này Tuyết Trinh tổ chức khá đơn giản chỉ với hơn chục người tham dự , vừa là người nhà vừa là bạn bè thân quen. Đồ ăn thức uống bia bọt thì đặt sẵn ở nhà hàng , chỉ cần đến giờ lạ họ tự mang tới và có luôn người của nhà hàng đi theo để phục vụ.

Cái mà gia đình cần chuẩn bị là sự trang trí đèn hoa và nến. Nói chung ấy cái này là chuyện của phụ nữ nên thằng Dũng nó không quan tâm đến. Và mặc cho út Dung gọi thêm cô bạn thân là Hồng Nhung sang phụ 1 tay , nó lấy máy gọi cho mấy thằng bạn thân rủ rê tối nay ghé nhà nó nhậu 1 bữa. Và nó cũng không quên gọi cho thằng Hải , cái thằng mà sau này nó hận đến tận xương tủy.

Theo thời gian ghi trong thiệp thì buổi tiệc sẽ bắt đầu lúc 6g chiều và kết thúc khoảng 9g tối , sau đó ai muốn đi chơi tiếp thì đi , không thì về nghĩ. Lúc 5g chiều , trong khi 3 người phụ nữ trong nhà loay hoay với quần nọ áo kia thì thằng Dũng đơn giản hơn với quần jean áo pull ôm sát thân hình nở nang săn chắc. Nó lấy xe chạy ra ngoài 1 hồi mới quay vào , trên túi là lọ nước hoa kích dục dành cho phụ nữ với mong muốn tối nay sẽ có thêm 1 con mồi mới cho nó thay đổi khẩu vị , ngoài mẹ nó , út Dung và bà cô Xuân Hà dâm đãng.

Chưa tới 6g nhưng khách khứa đã bắt đầu có mặt cả rồi. Xuân Hà với Mỹ Linh tới trước tiên. Chiếc PS màu trắng bạc sang trọng chở 2 người thiếu phụ cũng sang trọng không kém. Mỹ Linh với chiếc đầm không dây màu đen tuyền ôm sát đôi gò bồng đảo to tròn và săn chắc. Xuân Hà cũng xinh tươi với bộ máy ngắn củn cỡn và áo sơ mi dài tay may cách điệu. Nhìn họ cứ như Tây Thi hay Điêu Thuyền vừa tái thế vậy.

Tuyết Trinh thì đơn giản hơn. Hôm nay nàng mặc độ vest màu trắng tinh với chiếc áo sơ mi dài tay màu cam trông giống như 1 nữ doanh nhân thành đạt. Cả 3 người đều xứng đáng những bậc quốc sắc thiên hương , đã thế mỗi người đều dùng một hiệu nước hoa yêu thích của mình , toàn hàng hiệu làm cho nàng nào cũng thơm phưng phức.

Thấy bạn đến , Tuyết Trinh nở nụ cười xinh như hoa hàm tiếu khoe hàm răng trắng đều nhu hạt bắp. Nàng kéo tay 2 bạn vào trong và lên tận phòng riêng. Mỹ Linh nhìn Tuyết Trinh , khẽ cau mày :

_ Sao mày ăn mặc kín đáo thế , tiệc tùng thì phải mặc váy mới hợp chứ ?

_ Mày thông cảm , bữa nay tao kẹt …

Nói chưa hết câu thì nàng dừng lại , nhưng bấy nhiêu cũng đủ cho 2 cô bạn hiểu ý nàng muốn nói gì nên họ bật cười ngặt nghẽo. Xuân Hà trêu bạn :

_ Xui cho mày rồi , vậy tối nay mấy chàng phi công đẹp trai tao với con Linh gom về làm của hết nhé.

Tuyết Trinh phát vào vai bạn :

_ Con quỷ !

Rồi cả 3 cùng cười vang lần nữa. Trong nụ cười của chủ nhà còn có thêm 1 chút mỉa mai. Vì hơn ai hết nàng biết vì sao hôm nay nàng không mặc đầm. Đôi chân dài trường túc của nàng vẫn còn hằn lên những vết đỏ do thằng con hứng tình quá cắn vào vào cái buổi trưa đầy hoan lạc nơi khách sạn thiên thai , mà nàng thì chẳng muốn ai tra hỏi về điều này.

Sau 1 hồi 3 chị em tám đủ thứ chuyện linh tinh , mà chủ đề vẫn xoay quanh đàn ông và nhảy nhót , ăn chơi .. thì họ cũng bước ra ngoài. Lúc này khách khứa đã tới đông đủ. Bạn bè của Tuyết Trinh thì chỉ có Mỹ Linh với Xuân Hà mà thôi , còn mấy người kia thì do bận nên không tới được.

Bù lại nhóm bạn của thằng Dũng khá đông , gần chục đứa cả trai lẫn gái. Bữa nay thằng Hải chở Yến Nhi tới. Lúc vô nhà thì hai đứa nó làm bộ ngồi xa nhau để giữ kẻ chứ lúc ngoài đường , nhỏ Nhi ôm thằng Hải xà nẹo và đặt nguyên cặp show căng tròn lên lưng thằng này mà chẳng thấy ngại ngùng chi.

Sau vài lời nói vắn tắt nguyên nhân tổ chức buổi tiệc , Tuyết Trinh bật chai sampanh nghe cái bốc và rót vào những chiếc ly để mời khách. Họ nâng ly và gởi lời chúc mừng chủ nhà những lời chúc tốt đẹp nhất.

Buổi tiệc diễn ra trong không khí vui vẻ và náo nhiệt. Đám bạn thằng Dũng khi bia bôm bốp và rót tràn trề để nâng ly chúc tụng nhau. Cả 3 người phụ nữ đẹp của chúng ta cũng không thoát khỏi sự săn đón của những chàng phi công đẹp trai , lịch lãm nhưng cũng rất .. ma cô.

Thằng Hải bưng ly bia vừa rót đầy tràn bước đến mời mẹ thằng Dũng nhấp môi với nó , và nó cũng không quên nói lới chúc mừng sinh nhật của nàng. Lúc hai người đối mặt nhau , ánh mắt thằng Dũng nhìn không chớp vào đôi gò bồng đảo đang thập thò sau lớp áo mỏng và trái cổ cứ thậm thụt. Tia nhìn như muốn xoa nắn đôi ngực nàng làm cho Tuyết Trinh thấy nhột nhạt cả người.

Trong khi đó thằng Tú thì bưng ly bia tới mời hai người đẹp Mỹ Linh với Xuân Hà. Cả 3 bưng ly cụng côm cốp và cười nói rôm rả.

Sau vài lượt bia bọt , thằng Tú nhìn thằng Dũng , háy mắt :

_ Cho tí nhạc lên nhảy múa đi mày !

Nói xong nó vừa đứng vừa lắc lư uốn éo làm mấy người phụ nữ bụm miệng bật cười khúc khích.

Tiếng nhạc vừa trỗi lên những giai điệu du dương và êm ái thì thằng Dũng cũng tắt bớt đèn và mở chiếc đèn chùm trên trần nhà. Những tia sáng mờ ảo trong làn khói trắng như quyện hồn người vào những điệu nhạc thần tiên.

Thằng Tú tỏ ra là 1 anh chàng lịch sự , nó chìa tay mời Mỹ Linh nhảy cùng với nó. Nàng mỉm cười và khẽ gật đầu , chìa tay ra cho nó đắt ra khoảng sân rộng giữa nhà.

Dìu Mỹ Linh từng bước thật chậm trong điệu slow mùi mẫm , thằng Tú vòng tay sang ôm sát cái eo thon mịn của Mỹ Linh kéo sát vào người mình. Có lúc , hạ bộ nó cọ vào hai bên đùi Mỹ Linh và nàng nhận ra cái khúc thịt ấy hơi cồm cộm.

Ở kế bên , thằng Hải cũng dìu Xuân Hà trong những bước nhảy khá vụng về vì nàng Xuân của chúng ta vốn không quen mấy cái chuyện nhảy nhót này. Thỉnh thoảng nàng lại dẫm gót giày lên chân thằng Hải khiến nó la oai oái.

Tuyết Dung ngồi 1 góc ở chiếc bàn sát chân tường , kế bên là cô bạn Hồng Nhung. Cả hai vừa lơ đãng nhìn ra sàn pitse và cùng im lặng. Chợt Hồng Nhung cất tiếng hỏi :

_ Dạo này mày với ông Vũ sao rồi ?

_ Sao là sao ? Tuyết Dung tròn mắt nhìn bạn.

_ Thì tao muốn hỏi ông ấy có tỏ tình với mày chưa ấy !

_ Chẳng có gì cả , tao với ổng chỉ là bạn bè thôi. Tuyết Dung dấm dẳng…

Hồng Nhung cười khảy :

_ Tao thấy ông Vũ đeo mày như sam mà ? Bộ chưa có gì với nhau hở ?

_ Con quỷ này.

Tuyết Dung làm bộ giận dỗi lấy tay ngắt vào hông nhỏ bạn làm cho Hồng Nhung phải nghiêng người ra né.

Rồi Tuyết Dung đứng dậy , rời khỏi bàn tiệc và đi ra phía cổng. Hồng Nhung ngồi nhìn theo tấm lưng ong uốn lượn cùng vòng mông no tròn hơ hớ của nhỏ Dung mà thầm nuốt nước bọt.

Có lẽ không ai biết đằng sau cái dáng vẻ đầy nữ tính của Hồng Nhung là một tính cách rất chi là … lesbian.

Và cũng từ đây , Tuyết Dung bắt đầu bước vào cuộc phiêu lưu tình ái với một người bạn cùng giới , vừa được thỏa mãn sinh lý mà vừa an toàn vì chẳng ai nghi ngờ gì khi 2 cô gái cứ cặp kè với nhau.

Khi Tuyết Dung vừa ra tới cổng thì Hồng Nhung cũng đứng dậy , dắt xe ra cổng rồi vừa ngồi trên xe vừa đưa chiếc nón bản hiểm cho cô bạn :

_ Mày với tao đi chơi cho khuây khỏa đi Dung , ở đây ngộp quá trời !

_ Ừ , thì đi !

Út Dung đáp ỉu xìu rồi leo lên xe Hồng Nhung. Thật ra lúc đầu cô không định đi chơi , nhưng nhìn vào bàn tiệc cứ thấy mấy chàng trai , nhất là thằng Dũng , cứ mãi ve vãn những chiếc mờ bê mà chẳng quan tâm đến cọng rau ngon như cô làm thấy ghen tức. Đang lúc buồn chán thì Hồng Nhung rủ đi chơi nên cô đi luôn mà không nghĩ rằng chuyến đi này sẽ làm thay đổi mối quan hệ giữa cô và Hồng Nhung.

Không ai trong bàn tiệc phát hiện ra sự mất tích của 2 cô gái trẻ ấy.

Bởi đơn giản một lẽ giờ đây mọi người đang đắm chìm trong những giai điệu du dương và sâu lắng. Không gian càng về đêm càng trầm mặc , bóng tối che phủ tất cả những điều dơ dớp nhất của bản năng con người.

Trên sàn piste lúc này vẫn là 2 cặp nhảy lúc đầu : thằng Tú với Mỹ Linh và thằng Hải với Xuân Hà.

Thằng Tú vừa nhảy vừa khẽ kéo Mỹ Linh vừa 1 góc tối khuất sau chậu hoa kiểng. Hai người bây giờ đang ôm sát vào nhau. Thằng Tú vừa nhún nhảy và lắc lư cái eo còn bàn tay nó đã bắt đầu đi du lịch trên cơ thể mát lạnh của Mỹ Linh. Những ngón tay cứ di chuyển dần từ trên vai xuống lưng và dừng lại nơi cặp mông săn chắc. Nó vừa bóp vừa há miệng ngậm lấy vành môi của Mỹ Linh mút nhẹ. Người đàn bà cũng đáp lại bằng những cử chỉ cuồng nhiệt và đầy khao khát. Mỹ Linh lấy 2 tay ôm đầu thằng Tú kéo sát vào đôi gò bồng đảo của mình và bàn tay nàng luồn xuống dưới vuốt ve cái hạ bộ cứng ngắt cuả thằng này.

Thấy cá đã cắn câu và chim đã chịu mồi , thằng Tú kề tai Mỹ Linh nói nhỏ :

_ Mình kiếm chỗ nào chơi tiếp tăng 2 nha !

_ Okie !

Mỹ Linh đáp 1 tiếng gọn lỏn giống như cô nàng cũng đang chờ đợi lời đề nghị này từ lâu rồi vậy.

Cả 2 buông nhau ra trong sự tiếc nuối những cảm xúc vừa nhen nhóm chưa kịp hạ xuống.

Mỹ Linh bước tới bàn tiệc , bưng ly bia lên uống 1 hơi rồi nàng kéo Xuân Hà ra 1 góc :

_ Mày ở chơi với con Trinh nha , lát kêu thằng Dũng đưa về. Tao đi ” bay ” đây !

Mỹ Linh vừa nhấn mạnh chữ bay vừa hất đầu về phía thằng Tú. Xuân Hà ngay lập tức hiểu ý của bạn nên nheo mắt :

_ Được rồi , chúc mày đi chơi vui vẻ.

Lần này Xuân Hà cũng nhấn mạnh lại cái chữ ” chơi ” và nhìn thẳng vào cái gò mu căng đầy của Mỹ Linh rồi cả 2 cùng cười vang.

Thằng Tú vừa dắt chiếc P.S màu trắng sữa của Mỹ Linh ra cổng vừa nheo mắt với thằng Hải. Cả hai cùng nhếch mép cười , kiểu cười nửa miệng và hơi hơi ..đểu.

Khi hai người nữa vừa khuất dạng thì tiệc cũng đã sắp tàn , khách khứa lục đục rave62 chỉ còn lại những người thân quen với chủ nhà.

Xuân Hà cũng không nhảy nữa mà bước lại bàn ngồi , mắt lơ đãng nhìn lên trời cao. Lúc này chỉ mới hơn 8 giờ nhưng trên cao đã có muôn vàn vì sao lấp lánh. Xuân Hà thả hồn lên tận chín tầng mây và cả người vẫn còn rạo rực với những vuốt ve cuả thằng Hải nơi bộ phận kín đáo nhất của người phụ nữ. Thằng Hải không như thằng Tú , nó không mò mẫm phía ngoài mà thò tay hẳn vào trong váy nàng , lật cái chíp qa 1 bên rồi hý hoáy cái khe mềm ướt làm Xuân Hà mặt đỏ bừng như trái gấc , vừa thích mà vừa sợ vì thằng Hải bạo quá.

Nhưng nàng cũng không thể kiềm chế được khi ngón tay thằng Hải cứ vướt ve chọc ngoáy âm hộ nàng.

Để giờ đây cái đáy quần chip đã ướt mem rồi còn gì.

Xuân Hà nói với Tuyết Trinh :

_ Tao thấy mệt quá , mày đưa tao về nha. Con Linh nó về trước rồi.

Tuyết Trịnh quay qua thằng Dũng :

_ Con đưa dì Hà về dùm mẹ nha Dũng.

Thằng Dũng chưa kịp nói gì thì thằng Hải đã nhanh miệng nhảy vào :

_ Thôi mày ở lại coi dọn dẹp bãi chiến trường đi , rồi lát mày đưa Yến Nhi về dùm tao. Tao đi công chuyện có đi ngang nhà bà chị này ( nó hất đầu về phía Xuân Hà ) nên tao đưa bà chị về dùm cho.

Tuyết Trinh gật đầu nhẹ thay cho lời cám ơn. Và nàng cũng khó khăn gì để không lờ mờ hiểu ra rằng hai người bạn đã chọn được bạn nhảy cho đêm vui này , mà là nhảy trên giường chứ không phải dưới đất.

Lại hai người nữa ra đi tìm vùng trời bình yên và bến đỗ của tình ..dục !

Còn lại 3 người là mẹ con Tuyết Trinh với nhỏ Yến Nhi trong căn nhà bề bộn những tàn dư cuộc buổi tiệc. Tuyết Trinh khẽ lắc đầu , mặt lộ vẻ mệt mỏi. Nàng đứng lên :

_ Thôi hai đứa ngồi chơi , mẹ đi nghỉ đây !

Nói xong nàng bước vào nhà và đi thẳng lên phòng riêng. Khóa cửa cẩn thận rồi thả mình nằm dài xuống nệm , gác tay lên trán và suy nghĩ vu vơ : ” phải chi mình cũng được đi chơi như con Hà với con Linh , tụi nó sướng thật ! ”.

Thằng Dũng vào trong dắt chiếc nouvo LX của mẹ nó ra rồi nói với Yến Nhi :

_ Để anh đưa em về kẻo trễ.

_ Còn sớm mà anh !

Vừa mới nhảy lên xe Yến Nhi đã ôm chặt cứng thằng Dũng và áp sát bộ ngực no tròn thiếu nữ vào lưng nó khiến thằng này thấy thằng nhỏ của mình đội vải nhô lên 1 cục to đùng nơi háng.

_ Vậy em muốn đi đâu ?

Thằng Dũng làm bộ hỏi cho có chứ nó thừa biết em này đang muốn gì. Đúng là gái tơ mới lớn có khác , cứ sung như cây cung ấy.

Rồi không chờ Yến Nhi trả lời , nó siết chặt ga chạy vòng vèo trên phố rồi quẹo vào đúng cái nơi mà nó đã cùng với mẹ nó trải qua một trận mây mưa loạn cuồng vào buổi trưa ngày hôm qua : khách sạn thiên thai.

Bà bảy vừa ra khóa cổng sau khi thằng Dũng đã phóng đi mất dạng. Rồi nhìn cái đống hỗ lốn ngổn ngang giữa nhà , bà khẽ lắc đầu : ” trời đất , sao mà tụi nó bày bề bộn dữ vậy cà ?? ” !

Lại nói về thằng Tú với Mỹ Linh.

Lúc mới ra khỏi nhà và ngồi lên xe cho thằng này chở đi chơi , nàng Linh nhà ta cứ làm bộ ngồi cách khoảng với nó. Do mặc đầm nên Mỹ Linh chỉ có thể ngồi 1 bên. Thằng Tú cứ siết chặt ga và đánh võng vòng vèo làm cho Mỹ Linh phải ôm nó chặt cứng :

_ Từ từ thôi Tú , té … Linh !

Nàng định nói té ” em ” nhưng không hiểu sao thấy hơi ngần ngại nên đổi sang chữ Linh.

Thằng Tú quay sang nhìn chiếc mờ bê sau lưng nó :

_ Mình đi đâu bây giờ , hay đi bar nhé ?!

_ Thôi Tú chở Linh về nhà trước đi. Linh muốn thay đồ khác chứ mặc vầy đi chơi bất tiện quá !

Rồi thằng Tú chở nàng về nhà theo sự chỉ đường của Mỹ Linh. Chiếc xe dừng lại trước ngôi biệt thự rông lớn. Thằng Tú bỗng thấy choáng ngợp trước sự giàu sang của người phụ nữ truớc mặt. Trong đầu nó hiện ra viễn cảnh tốt đẹp khi vừa có tình vừa có tiền từ người đàn bà khát tình này.

Mỹ Linh bước xuống xe , uyển chuyển đi lại mở khoá cổng rồi đẩy cánh cửa sắt to đùng ra để thằng Tú đẩy xe vào trong. Rồi không nhìn ánh mắt nó đang choáng ngợp trước sự giàu sang của chủ nhân ngôi biệt thự lộng lẫy , Mỹ Linh bước tới trước dẫn đừơng. Thằng Tú đi sau nhìn thấy cặp mông căng tròn của Mỹ Linh mà thầm nghĩ ” cái tướng con mẹ đi ẻo lả như con rắn thế này thì dâm phải biết ” !

Vô tới nhà trong , Mỹ Linh buông người trên chiếc ghế nệm êm ái , hai tay khoanh trước ngực làm cho đôi gò bồng đảo càng thêm vun đầy. Thằng Tú cố nuốt bọt , rồi nó khen , kiểu nịnh đầm :

_ Nhà chị đẹp quá !

Thế Linh thì sao , xấu lắm hở ?

Mỹ Linh nheo mắt nhìn thằng Tú xem nó trả lời thế nào chứ thật tình mà nó nàng tự biết mình xinh đẹp và hấp dẫn , lại giàu có nữa. Đàn ông 10 người thì có đến 9 người rưỡi gặp nàng đều muốn được lên giường với nàng ngay. Nhưng cái nét đẹp càng tỉ lệ thuận với sự dâm đãng trong nàng , nàng càng đẹp thì lại càng dâm và nhiều ham muốn được thoả mãn dục tình.

Nghe Mỹ Linh hỏi vặn vẹo , thằng Tú cũng ma lanh trả lời một câu làm nàng mát cả cửa mình :

_ Dĩ nhiên chị là xinh đẹp nhất trần gian này rồi.

Nghe trai khen , Mỹ Linh khoái chí cười tít mắt : Tú nói sao chứ , Linh vừa già vừa xấu , ai thèm….

Rồi không đợi thằng này nói gì thêm , Mỹ Linh nói luôn :

_ Thôi Tú ngồi đây chờ Linh đi thay đồ rồi mình đi bar chơi nha !

Nói xong nàng đứng dậy , buớc lại tủ lạnh lấy lon 333 ướp lạnh đặt trước mặt thằng Tú như ngầm muốn nói : em uống đi.

Lúc đặt lon bia xuống bàn . Mỹ Linh cúi xuống thật thấp. Đôi gò bồng đảo trắng nõn như sữa tuơi ập vào mắt thằng Tú làm cho nó thấy thằng nhỏ cương cứng trong quần mình.

Biết mình khiêu khích thằng Tú như thế là đủ rồi , nếu thêm 1 chút là chắc chắn nó sẽ đè nàng ra giữa nhà mà hiếp dâm luôn chứ không nghi ngờ gì nữa. Nghĩ vậy nên Mỹ Linh liền đứng dậy , vừa đi lên cầu thang vừa nheo mắt nhìn thằng Tú , đầy ẩn ý.

Và để tăng thêm sự kich thích trong nó , vừa bước lên những bậc thang , Mỹ Linh vừa đưa tay vuốt nhẹ cái mông căng đầy của mình , như mời gọi …

Thằng Tú ngồi phía dưới nhìn lên mà trong hoả dục bốc cao bừng bừng. Nó muốn gâu thiện cảm với Mỹ Linh nên cố tỏ ra là 1 pixi lịch sự chứ nếu chỉ chơi qua đường , nó đã đè nàng ra giữa nhà từ lâu rồi.

Hàng ngon thì phải biết cách khai thác lâu dài bởi tiềm năng vô tận của mờ bê , cái điều này thì mấy anh pixi lão luyện nào cũng biết.

Lúc này Mỹ Linh đã bước lên đến tầng 01 và quay lại nhìn xem thằng Tú phản ứng thế nào. Rồi như nhìn thấy được sự thèm muốn trong đôi mắt nó , nàng bước vào căn phòng gần cầu thang nhất , bước và chỉ khép hờ cửa chứ không khoá. Một lối vào thiên đang mở ngõ chờ thằng Tú vào động thiên thai đấy thôi.

Ở dưới nhà , thằng Tú đứng lên và bước những bứơc nhẹ như mèo lên tầng 01 và đứng trước cửa phòng , nhìn vào.

Dù không nhìn ra nhưng Mỹ Linh đã biết thằng Tú đang đứng trước cửa rồi.

Một cách nhẹ nhàng , nàng cởi bỏ chiêc đầm và quăng vào 1 góc. Lúc này trong cảnh tranh tối tranh sáng của ánh đèn mờ hắt ra từ chiếc đèn ngủ bé tí tẹo , cả thân hình Mỹ Linh hiện ra như bức tranh thần vệ nữ với cái chip nhỏ xiu vắt hờ hững ngang eo. Cái đầm ôm với cái coose đã bị cởi ra nên đôi gò bồng không con gì che đậy cứ phưỡn ra tròn đầy , khêu gợi. Nàng nhẹ nhàng lấy hai tay xoa lên bầu vú mình , mắt nhắm nghiềm và miệng khẽ xuýt xoa : uiiii dzaaa ….

Khung cảnh mờ ảo như cõi thiên thai và những gì trước mắt như thiêu đốt cả người thằng Tú làm nó thấy nóng hừng hực. Rồi không chờ lâu hơn , nó bứơc luôn vô phòng và chạy ào tới ôm chầm lấy Mỹ Linh , siết chặt.

_ Ơ kìa Tú , Tú làm gì vậy ?!

Mỹ Linh kêu lên 1 tiếng rất kịch. Bởi lẽ chính nàng cũng biết sẽ có chuyện này vì thằng Tú chỉ là con hươu , còn nàng là người vẽ đường còn gì.

Không trả lời trả vốn gì cho mất công , hơn nữa thằng Tú cũng biết Mỹ Linh đang đóng kịch đấy thôi. Lúc nãy ở tiệc sinh nhật nhà thằng Dũng cả hai đã thử hàng nhau rồi còn gì. Nó ôm chầm lấy người thiếu phụ đang độ hồi xuân trước mặt , hôn tới tấp lên má , lên cổ rồi vùi mặt vào đôi ngực thơm mùi mỹ phẩm mà vừa hít vừa liếm đầu ti nhỏ xíu.

Mỹ Linh vẫn tiếp tục tỏ ra mình là diễn viên đóng kịch chuyên nghiệp :

_ Đừng mà Tú , thả Linh ra đi , kì lắm …. áaaaaa !!

Mỹ Linh càng làm bộ đẩy thằng Tú ra thì thằng này cang siết chặt hơn và cái miệng của nó há to ra ngậm cả bầu vú tròn đầy trong miệng. Nó vừa nhai nhai đầu vú vừa thò tay xuống dưới thọc hẳn vào trong chip mò mẫm hai miếng thịt trơn ướt. Ngón tay nó vạch hai mép thịt ra rồi chà sát cái âm vật làm nàng thấy sướng rủn người , miệng rên hừ hừ và mặt đỏ bừng như ngươi say rượu.

Thằng Tú đẩy Mỹ Linh ngồi lên giường rồi nó quỳ duới đất , hai tay nắm hai chân nàng giang rộng ra , cái miệng nó hôn nhẹ nhàng lên ban chân Mỹ Linh. Mấy ngón chân thon dài và sạch sẽ của nàng được nó cho vào miệng , mút mút , hai hàm răng nó cắn cắn mấy ngón chân làm Mỹ Linh thấy gai ốc nổi đầy người. Chưa bao giờ có người đàn ông nào hôn bàn chân nào đầy đam mê như thằng Tú. Điều này khiến nàng thấy thích thú vô cùng.

Thằng Tú hôn nhè nhẹ từ bàn chân và di chuyển dần lên phía trên. Đôi chân dài mềm mại , săn chắc và thơm tho của nàng lần lượt đựơc nó chăm sóc cẩn thận bằng cái miệng nóng bỏng , cái lưỡi đầy gai nhám cùng hàm răng chắc khoẻ. Mỗi khi nó nhe răng cắn nhẹ vào da thịt nàng thì Mỹ Linh lại ưỡn người lên , vừa đau mà vừa sướng.

Thằng Tú hôn lên tới ngã 3 thì dừng lại. Nó lấy tay vạch đáy chip qua một bên chứ không cải hẳn ra. Cái thú nửa kín nửa hở thế này luôn làm cho cuộc vui mây sở mưa tần thêm muôn phần thích thú. Nó liếm 1 cái thật dài từ đầu gối lên đùi non rồi ngậm hết cái gò mu ướt đẫm dâm thuỷ mút chùng chụt , những sợi lông mềm nhuyễn bị nước nhờn làm cho dính bết lại , tuột luôn vào trong miệng nó.

Mỹ Linh cong người lên , lấy hai tay ghịt đâu thằng Tú sát vào háng mình cho nó bú nhiệt tình hơn. Hai chân nàng gác lên vai nó , bắt chéo và siết chặt. Những tiếng rên rỉ vang lên trong không gian đầy dâm dật : uiiiiii dzaaaaaaaaaa ….. ízzzzz aaaaaaaa ….

Thằng Tú gồng cứng lưỡi , vạch hai mép âm hộ ra rồi thọc cái lưỡi cứng ngắt vào trong cửa mình Mỹ Linh ngoáy mạnh. Từng chiếc gai lưỡi chà sát lên vùng thịt đầy nhạy cảm làm nàng sướng như điên , nước nhờn tuôn ra ướt đẫm cái miệng của thằng Tú làm cho bóng lưỡng.

Mỹ Linh sướng ngất ngây với màn vét máng chào sân trên mức nhiệt tình của thằng Tú. Mỗi khi nó ngậm hạt thịt mà mút mạnh thì cả người như nàng như có luồng điện chạy xẹt qua. Cái sướng mỗi lúc một dâng cao trong người , cơ âm hộ co thắt dữ dội và máu nóng bơm vào âm đạo làm cho nó thêm căng đầy , đỏ ửng.

Thằng Tú hôm nay bỗng dưng thấy nó nhiệt tình hơn mọi khi , đây không phải lần đầu nó lái mờ bê .. nhưng bữa nay nó bị kích thích bởi Mỹ Linh , thật nhiều.

Hôn âm hộ nàng rồi nó di chuyển cái lưỡi ra ngoài , dần xuống dưới 1 chút. Hai tay nó banh cặp mông núng nính của Mỹ Linh ra rồi lấy lưỡi liếm 1 vòng quanh lỗ nhị mau nâu đen. Cái lưỡi nó ngoáy 1 vòng xoay cái nhúm thịt nhăn nheo ấy làm Mỹ Linh bật lên như lò xo :

_ Linh ..chết mất … Tú ơiiiiiiii !

Nghe tiếng rên rỉ , thằng này càng thêm hưng phấn tột độ. Nó lấy tay vạch hai mép âm hộ ra rồi dùng cái lưỡi nhám nhúa liếm mạnh lên hạt đậu của nàng. Vùa liếm vừa ngậm , cắn , mút….

Mỹ Linh sướng qua cong cả người như con tôm …. hai mép thịt âm hộ co thắt liên hồi.

Rồi giây phút thăng hoa cũng đến. Mỹ Linh thấy đầu óc lâng lâng như bay bổng trên chín tầng mây , cửa mình co giật và nàng nẩy mông giật mạnh mấy cái , một dòng tinh trắng đục từ trong cửa minh chảy ra khi thằng Tú vạch hai mép thịt ra , dòng tinh đặc sệt và hơi nồng.

Biết nàng vừa mới ra nên thằng Tú liền đẩy Mỹ Linh nằm dài ra giường rồi cởi phắt cái quần jean chật chội cùng cái áo pull ôm khoe body chăm tập thể hình nên đây cơ bắp chắc khoẻ , nó nằm bên cạnh đưa tay vuốt ve cơ trần truồng mát lạnh của Mỹ Linh , miệng hỏi nham nhở : chị …. suớng lắm hở ?!

_ Biết rồi còn hỏi ….

Mỹ Linh nguýt yêu nó rồi nàng lấy tay mò xuống dưới , tóm cái dương vật cứng ngắt cầm trong tay , vuốt ve dọc chiều dài thân dương cụ.

Thằng Tú nằm thẳng cẳng ra giường , mắt nhắm tịt mặc cho Mỹ Linh nghịch ngợm của lẳng của mình.

Mò mẫm chán , nang từ từ leo lên người thằng Tú , nằm đè lên rồi hôn miệng nó. Hai cái lưỡi quấn kịt vào nhau , đá qua đá lại. Có lúc nàng há miệng cho nó đưa lưỡi vào trong khua khoắng , co khi nang thè lưỡi ra cho nó nuốt hết vào miệng nó. Nước bọt tuôn ra làm cả 2 thêm kích thích dữ dội.

Mỹ Linh từ từ tuột người xuống dưới , vừa tuột dần nàng vừa dùng lưỡi liếm đầu ngực thằng Tú làm cho nó thấy hứng vô cùng. Rồi Mỹ Linh cũng tuột dần đến hạ bộ , nàng khẽ vuốt cái đầu rùa bóng luỡng và liếm nhẹ một vong quanh đầu khấc. Cái dương cụ giật nẩy lên mấy cái.

Khẽ mỉm cười , nàng cầm dương cụ sụt mạnh và há miệng ngậm lấy hai hòn bi vừa mút vừa cắn. Sự nhiệt tình với màn thổi kèn nàng không thua gì màn vét máng vét rồi của nó.

Cái chiếc chìa khóa tình yêu của thằng Tú được Mỹ Linh tậm tình chăm sóc từ gốc tới ngôn. Nàng lấy lưỡi rề rà từ trên đầu rùa tới tận gốc rạ làm thằng này cứ thấy đê mê sướng. Hai hòn chẳng mấy chốc đã săn cứng lại. Qủa thật trình độ thổi sáo của Mỹ Linh cũng thuộc hàng sự phụ , mấy lần thằng Tú phải cắn răng gồng mình chi khỏi phụt ra bất tử , vừa hao đạn mà lại chẳng được tích sự gì.

Rồi thì Mỹ Linh cũng biết đã đến lúc cho cái chìa khóa cứng ngắt và nóng hổi này vào giữa 2 chân mình và bắt đầu cuộc giao hoan thôi , nếu để một chút nữa chắc nó out mất , như thế thì phí lắm.

Nhẹ nhàng như con mèo cái . Mỹ Linh từ từ trườn từ háng thằng Tú dần lên trên. Nàng chống hai đầu gối ở bên hông nó và hơi khuỳnh xuống để cho khung xương chậu thêm nở rộng.

Chọn điểm rơi vừa đúng tầm cái đầu rùa dựng đứng chỉa thẳng vào cửa mình , nàng hạ người xuống .

_ Ót ….. óottttt !

Một âm thanh vang lên nhẹ nhàng báo hiệu củ lẳng đã đi hết vào trong người Mỹ Linh và cả hai cùng bật rên khẽ ” Ối… uiiii ”….

Lúc này nàng ngồi hẳn lên bụng nó , hai cái mông này sàng tới sàng lui và hẩy như phi ngựa. Củ lẳng nằm giữa hai chân cứ đâm vào vào tận tử cung và ngọ ngoạy như cái cần số xe hơi , lúc gặt về bên này lúc gặt lại bên kia.

Mỹ Linh nhắm nghiền hai mắt , vừa phi ngựa vừa rên hừ hừ như người động kinh , mồ hôi nhỏ giọt đọng trên trán nàng cũng không buồn chùi đi , mái tóc dài bung ra và rối bù trong gió.

Càng lúc Mỹ Linh càng thấy cả người sướng bùng lên , hai bầu vú căng tức vì máu dồn về làm cho săn cứng lại , hai mép thịt đầy đặn của hai chân đã phồng lên và sưng sưng. Máu dồn về hạ thể làm cái mu nàng thêm căng đầy.

Thằng Tú nằm dưới thỉnh thoảng nẩy người lên , hòa nhịp cùng lục với Mỹ Linh đang phi ngựa tên bụng nó , làm khúc thịt càng đi sâu hơn và trong người nàng. Mỹ Linh trợn tròn mắt khi thằng Tú bất ngờ nẩy lên như thế.

_ Sướng quá Tú uuuuiiiiii ..

Nàng cứ vừa luôn miệng xuýt xoa và nhấp nhổm trên bụng thằng Tú mặc cho nó lấy hai bày tay nham nhúa dày vò cặp vú to nầng nẫm của mình. Lâu lâu nó dùng hai ngón cái và trỏ véo hai đầu vú , hơi mạnh , nhưng Mỹ Linh cũng không thấy đau , mà còn thích nữa. Mỗi lần nó véo là nàng thấy nước trong âm hộ lại rỉ ra , mu nàng giật giật.

Đến phiên thằng Tú. Nó đẩy người Mỹ Linh ra khỏi mình nó rồi kéo nàng đứng dậy , cả hai tiến lại chiếc bàn dài giữa phòng. Nó đẩy nàng ngã chúi xuống bàn và kéo 1 chân nàng gác lên bàn. Cặp mông nở bạnh ra với cái khe sâu hoắm , ướt át như mọi gọi. Nó cầm củ lẳng đập đập mấy cái lên bờ mông của nàng rồi chỉa vào cái hang tình ẩm ướt đâm thật mạnh vào. Nó hẩy một cái rồi thục lút cán cái củ lẳng tới tận gốc chỉ chừa hai hòn bi bên ngoài. Lúc đầu nó dậo nhè nhè để lấy trớn , sau rồi mọi thứ đã trơn tru , nó gồng mình dập phành phạch vào mông nàng. Cái lỗ bím Mỹ Linh vẫn còn khá khít khao nên thằng Tú nghe cơ âm hộ nàng vuốt ve đầu rùa nó như muốn vuốt tinh trong nó vậy.

Mỹ Linh đã quá cứ chồm người về phía trước , hai tay huơ trong không khí và mơn trớn 1 vật vô hình mà chỉ có nàng mới biết là cái gì.

Tóc tai nàng rũ rượi như con điên và lảm nhảm những câu vô nghĩa.

Thằng Tú đứng phía sau lấy tay ghịt cái eo nàng và dập phành phạch.

Mỹ Linh nghe cơn sướng lại kéo về , xung quanh âm hộ nàng ngày thêm căng tức , cái đầu rùa như bộc hỏa cứ công phá vào thành quách của sự sung sướng.

Rồi nàng thấy sướng , cái hông lại nẩy mạnh , từ trong sâu thẳm cửa mình ….. dịch âm đạo của nàng lại tuôn ra , từng dòng trắng đục , đặc quánh dính vào củ lẳng thằng Tú. Thật nhiều.

Lúc này thằng Tú cũng thấy cơn sướng ập đến làm mắt nó muốn hoa lên , rồi nó ra sức dập mấy phát cuối vào mông nàng và định bắn tinh vào trong người Mỹ Linh nhưng bất chợt nàng nhận biết nó sắp ra nên nàng liền đẩy nó ra , xoay người lại và ngồi thụp xuống. Chưa kịp há miệng ra thì dòng tinh nó đã bắn thẳng vào miệng nàng , nóng hổi , nồng nồng mùi vị tinh dịch đặc trưng. Hơi bất ngờ nên nàng khẽ giật mình 1 cái , rồi há miệng ra đón nhận những dòng tinh tiếp theo phun thẳng vào cuống cổ.

Cả hai nằm sài xuống sàn nhà , thở hổn hển và mơn trớn nhau.

Mỹ Linh cười tình với nó , miệng vẫn thở mạnh :

_ Tú tuyệt quá , làm Linh .. out tới 2 lần ….

Miệng nói mà tay nàng vẫn dọc khúc thịt đang từ từ xìu xuống của nó. Ánh mắt nàng lộ rõ hai chữ thỏa mãn.

Thằng Tú vừa vuốt ve bộ ngực săn cứng của Mỹ Linh , làm bộ hỏi :

_ Nhà có gì ăn không , đói quá !

Mỹ Linh nguýt yêu nó :

_ Sao lại ăn ở nhà , để Linh thay đi tắm rửa thay đồ rồi mình đi ăn nhà hàng nhé cưng. Mà cưng cũng đi tắm rửa đi , rồi Linh lấy đồ cho mà thay !

Nói xong nàng chồm lên hôn nhẹ vào má nó , và đứng dậy lấy đồ đi tắm rửa sau khi bỏ lại 1 câu đầy ẩn ý ” đêm nay sẽ dài lắm đây …. ! ”

Nửa tiếng sau cả hai đã chỉnh tề trong bộ trang phục khác. Mỹ Linh mặc cái quần jean bó và chiếc áo 3 dây trông thật trẻ trung , năng động. Còn thằng Tú thì sơ mi dài tay và quầy tây đóng thùng , nhìn như dân trí thức vậy.

Có điều thằng Tú hơi bất ngờ vì nó không nghĩ rằng trong nhà Mỹ Linh có đồ của đàn ông. Nó mấy lần định lên tiếng hỏi nhưng thấy ngài ngại nên thôi , mà Mỹ Linh cũng chẳng buồn để ý đến tâm trạng nó.

Chị sáu giúp việc chạy ra đóng cổng khi cả hai đã ra khỏi nhà , bỏ lại phía sau tiếng máy êm như ru của con PS bóng lộn.

Chị sáu tặc lưỡi : ” cứ dắt trai về đú đỡn , người đâu mà … ”

Chị bỏ vô nhà , không thèm nói hết lời nhưng ai hiểu cái điều chị muốn nói , là cái gì rồi.

Đường phố Sài Gòn lúc này vào khoảng 11h đêm , phố xá thênh thang và trời mát rượi. Con đường ở trung tâm thành phố vẫn tấp nập người và xe. Thằng Tú chở Mỹ Linh dạo 1 vòng quanh bờ hồ như những cặp tình nhân đang độ yêu đương.

Ở phía sau , Mỹ Linh ôm eo nó chặt cứng và gục đầu lên vai nó , bộ ngực áp lên lưng , săn chắc.

Thằng Tú đưa tay chỉ cái restaurant trước mặt nói :

_ Mình vô đây nhé ??

_ Đâu cũng được !

Mỹ Linh nhanh chóng trả lời như cái đầu vẫn không rời vai nó.

Chiếc xe dừng loại trước cửa nhà hàng , nó nắm tay nàng dắt vào trong , mặc kệ tên nhân viên khúm núm tìm chỗ dựng xe sau khi đã nhận của Mỹ Linh 1 vé boa 2 xị , cái nụ cười của tên bảo vệ càng thêm rạng rỗ gấp đôi lúc 2 người mới vào.

Qủa thật , khi có tiền thì con người ta luôn vui vẻ , và thoải mái với tất cả mọi thứ …

Trên chiếc xe tay ga đắt tiền hiệu SH mà bố mẹ Hồng Nhung vừa mua cho cô nhân dịp sinh nhật lần thứ 22 cách đây chừng hơn 1 tháng , 2 cô gái trẻ vừa chạy chầm chậm để dạo phố vừa nói cười tíu tít. Hai bên đường phố nhộn nhịp và đông vui. Xe và người tấp nập đen xen như mắc cởi.

Lúc mới ra khỏi nhà Tuyết Dung còn cảm thấy tâm trạng hơi nặng nề , và buồn chán nhưng giờ khung cảnh náo nhiệt trước mắt làm cô tạm thời quên đi những giận hờn vu vơ , và rất ư con gái. Cô giận thằng Dũng đã bỏ mặc cô trong buổi tiệc và cứ chạy theo mấy người bạn của mẹ nó.
Mà dù có hơi tức giận thằng Dũng có mới nới cũ thì cô cũng phải công nhận rằng mấy người bạn cuả chị Trinh ai nấy đều thật xinh đẹp và hấp dẫn bọn đàn ông trai.

Nhưng rồi khi ra khỏi nhà chưa được bao xa thì cảm giác buồn chán ấy đã bay đi đâu mất , chỉ còn lại Tuyết Dung tíu tít nói cười cùng cô bạn. Cả hai vừa chạy chầm chậm trên các tuyến đường khu trung tâm thành phố.
Thỉnh thoảng cả hai lại phá lên cười như nắc nẻ khiến những khách qua đường phải ngoáy đầu nhìn lại … vừa nhíu mày ra chiều không hiểu lý do của những tiếng cười giòn tan ấy , vừa mỉm cười vui vẻ và cảm thông cho sự hồn nhiên của các cô gái trẻ.

Trong khi Tuyết Dung ngồi phía sau cứ huyên thuyên nói cười và đùa nghịch thì ngồi phía trước cầm lái , Hồng Nhưng lại ít nói hơn. Thỉnh thoảng cô mới ngoáy đầu lại nhìn lại phía sau và ánh mắt chiếu ngay vào bộ ngực no vun của cô bạn gái mà nghe cổ họng khát khô. Một sự ham muốn bất chợt bùng lên trong cơ thể của cô gái trẻ trót mang kiếp lesbian(đồng tính nữ).

Rồi họ dừng lại trước 1 quán cà phê khá sang trọng nhưng có phần kín đáo. Bỏ mặc chiếc xe cho những nhân viên của quán tìm chỗ dựng với 1 ít tiền boa , Hồng Nhung dẫn bạn vào trong quá , bước qua những chiếc bàn nhỏ với từng đôi nam nữa đang nép sát vào nhau và tiến về cuối phòng , chọn chiếc bàn con trong góc tối và ngồi xuống.

Nhân viên của quán nhanh chóng bước lại hỏi khách gọi món gì và nhanh chóng biến mất sau khi Tuyết Dung gọi hai ky kem chocolate mát lạnh và thơm nức mũi. Lúc này cả hai cùng im lặng và đưa mắt quan sát những diễn biến trong căn phòng nhỏ này.

Trong khi Tuyết Dung tò mò đưa mắt nhìn những chiếc bàn con con trước mặt và đôi tai dù không muốn thì những âm thanh rên nhè nhẹ của các cô gái trẻ khi bạn trai vuốt ve chỗ nhạy cảm , rồi tiếng hôn nhau chùng chụt cứ vang lên trong cảnh vắng vẻ mỗi lúc 1 khiến cho cô thêm thèn thẹn , đôi má đỏ bừng bừng và nghe tim đập thật nhanh. Cũng may trong đêm tối nên nhỏ Nhung không thấy nét mặt thẹn thùng của cô.

Ngồi ở chiếc ghế đối diện , Hồng Nhung nhận ra hết những cử chỉ lóng ngóng của nhỏ bạn mà thầm cười trong bụng. Tất nhiên cô có lý do để đưa bạn đến đấy. Nếu không nói thì ai cũng biết rằng đây là quán cafe dành cho các cặp tình nhân.
Họ vào đây không phải để uống nước mà là mang đến cho nhau những cảm xúc lãng mạn trong tình yêu. Và không phải cô gái nào cũng biết cách kìm nén cảm xức bản thân khi bàn tay hoặc đôi môi và chiếc lưỡi gai nham nhúa của bạn trai đi chuyển từng cen ti mét trên vùng da thịt nhạy cảm của các nàng.

Mà những tiếng rên tuy nhỏ xíu ấy nhưng cũng đủ kích thích những cô gái trẻ khác , như Tuyết Dung chẳng hạn. Chẳng khó khăn gì để cô không nhận ra nhỏ bạn đã đỏ mặt tía tai với những âm thanh vô tình được khuyến mãi thêm khi uống nước ấy.
Hai ly kem mát lạnh được nhân viên quán mang ra và lịch sự đặt nhẹ xuống bàn và họ cũng bỏ đi sau khi bỏ lại 1 tia nhìn khó hiểu chẳng rõ vì sao hai cô gái trẻ lại dắt nhau vào đây trong khi bàn nào cũng là 1 nam và 1 nữ !?

Khi nhân viên quán vừa quay lưng , Tuyết Dung liền cầm chiếc muỗng lên và múc kem cho vào miệng. Có lẽ cổ họng cô đang khô đắng nên cô ăn thật ngon lành. Từng muỗng kem trôi vao dạ dày làm cả người cứ thấy lâng lâng sảng khoái. Cảm giác ham muốn bất chợt cũng giảm xuống rõ rệt.
Trong khi Tuyết Dung vô tư với những muỗng kem thơm lừng thì Hồng Nhung lại chăm chú quan sát thái độ của cô bạn , bỏ mặc ly kem cứ dần tan chảy mà chẳng đụng tới muỗng nào.

Mặc dù nhỏ Dung cố che giấu cử chỉ lóng ngóng nhưng Hồng Nhung đã nhìn thấy tất cả , bởi ánh mắt của Tuyết Dung đã tố cáo những gì nhỏ Dung đang nghĩ trong đầu. Trong một lúc ánh mắt ấy chợt như hoang dại đi . Hồng Nhung đứng lên bước sang ngồi kế bên bạn. Cô giành lấy chiếc muỗng từ tay nhỏ Dung và tự mình múc kem đút cho bạn.

Tuy có hơi ngỡ ngàng vì cử chỉ galant bất ngờ của nhỏ Nhung , út Dung vẫn há miệng ăn muỗng kem mà bạn đút. Còn Hồng Nhung sau khi rút chiếc muỗng không ra khỏi miệng út Dung thì cô không múc kem nữa mà cho chiếc muỗng không ấy vào miệng , ngậm và lấy đầu lưỡi liếm vòng quanh và măt nhìn út Dung đắm đuối , tia nhìn như muốn kéo đôi môi nhỏ nhắn của út Dung lại gần để môi áp môi lên đó vậy.

Trong lúc út Dung còn mắt tròn mắt dẹt nhìn cử chỉ lạ lùng của cô bạn gái trước mặt thì Hông Nhung đã bất chợt đưa tay vén mái tóc thề của cô sang bên vành tai rồi mơn trớn đôi tai hơi ửng đỏ. Mấy ngón tay mềm mại của nhỏ Nhung cứ vuốt ve một bên tai cô khiến cô cứ thấy cả người bấn rấn.
Mà nữa cũng bàn tay ấy nhỏ Nhung dần di chuyển xuống khuôn mặt tròn trịa của cô rồi cứ hết bẹo má lại xoa xoa vành môi nóng ấm. Một phút bất ngờ , Hồng Nhung chợt cúi xuống và dùng môi áp nhẹ vào môi út Dung. Một nụ hôn rất nhẹ nhưng cũng đủ cho út Dung thấy rùng mình và lo sợ.

Ngay lập tức út Dung lấy ngay lại tinh thần và xô nhỏ bạn ra , đồng thời đứng lên đi thẳng ra cửa mà không thèm nói câu nào dù cho cô bạn cứ luôn miệng gọi:
” Dung ! Dung … chờ tao với ”

Ra khỏi quán cả hai mỗi người 1 suy nghĩ chẳng ai nói với ai câu nào. Họ không còn cười nói và vui đùa như lúc mới ra khỏi nhà. Trong khi út Dung giận cô bạn đã đùa hơi quá lố thì Hồng Nhung lại cảm thấy hơi tiếc khi đã không cố gắng kìm nén thêm 1 chút nữa. Nhưng cũng bởi đôi môi út DUng quá thơm tho và ngọt ngào nên cô không thể kiềm chế ấy chứ.

Chiếc xe lại vòng qua các ngã đường quen thuộc , nơi mà họ đã đi qua lúc khởi hành. Vẫn khung cảnh ấy , vẫn con người ấy nhưng tâm trạng hai cô gái trẻ lúc này lại khác lúc đi. Nếu lúc đi với họ là nốt nhạc thăng thì bây cảnh tượng ấy mang màu sắc trầm buồn.
Hồng Nhung vẫn cho chiếc xe chạy trong vô thức và nghe lòng buồn miên man. Hai cô gái trẻ mỗi người mang một tâm trạng khác nhau nhưng đều như hoá đá ra cả rồi.

Rồi Hồng Nhung cũng tấp đại vào 1 quán nhậu bên lề đường , gọi đĩa khô bò và chục lon 333 , cô thản nhiên bật nắp và đưa lon bia lên miệng tu ừng ực , mặc cho út Dung mở tròn xoe ngơ ngác không hiểu vì sao nhỏ bạn lại nổi hứng đi nhậu bất tử thế này ?
Dĩa khô bò cùng các thức món ăn đã được chủ quán dọn lên nhưng chẳng ai buồn đụng đến. Khi con người ta đang mang tâm trạng nặng nề thì chẳng có ai lại thiết tha đến các món ăn , dù nó có ngon và hấp dẫn tới đâu.

Mặc kệ cho Tuyết Dung can ngăn , Hồng Nhung vẫn nốc tí tì hết lon này đến lon khác. Chẳng mấy chốc mà chục lon bia đã hết veo. Hồng Nhung khoát tay gọi chủ quán mang thêm chục lon nữa, nhưng út Dung đã hoảng hốt ngăn lại rồi cô lật đật móc tiền ra trả rồi kéo cô bạn đã say mèm đang oặt oẹo trên bàn dìu ra xe.
Và khó nhọc lắm mới khiêng nổi nhỏ Nhung lên ngồi sau xe và lần này út Dung cầm lái. Chiếc xe lảo đảo trong khi út Dung cố gắng kiềm cho nó đứng yên.
” Quả thật , chở người say rượu sao mà khó quá chừng” Út Dung nghĩ bụng.

Nhưng ra đường rồi út Dung mới nhớ là mình chẳng biết địa chỉ nhà nhỏ Nhung ? Trước giờ quen biết và chơi chung với nhau ở giảng đường đại học chứ có tới nhà riêng đâu mà biết. Vậy thì làm sao chở nó về. Mà bây giờ nếu có hỏi chắc gì nó đã nhớ mà chỉ.
Ở phía sau Hồng Nhung cứ liên tục ụa oẹ rồi vục mặt vào tấm lưng thon mềm của út Dung và hít lấy hít để , cái kiểu như người lớn thơm má trẻ con vậy. Đã thế thỉnh thoảng nhỏ Nhung lại vuốt đùi xoa mông cô làm cô thấy ngại gần chết.

Mỗi lần nhỏ vuốt đùi hay vuốt mông cô cô đều nhăn mặt và gạt phắt tay nhỏ ra , nhưng rồi đâu lại vào đấy. Nhỏ lại vùi mặt vào lưng cô và đặt bàn tay lên đùi cô.
Út Dung chở nhỏ bạn về nhà mình trong ánh mắt ngạc nhiên của bà bảy :
– Hai đứa đi đâu mà tới giờ mới về ? Lại còn nhậu nhẹt nữa , con gái con đứa gì mà hư quá !”

Út Dung lè lưỡi ra vẻ sợ sệt trước sự rầy là của bà bảy nhưng thật ra cô đang lo là không biết làm sao kéo nhỏ Nhung lên lầu đây ! Cũng may là nó còn bước đi được nên cuối cùng mọi chuyện cũng xong. Sau khi đặt bạn nằm ngay ngắn trên giường và đắp chăn ngang ngực .
Út Dung đứng nhìn hồi lâu và cảm thấy yên tâm khi nhỏ Nhung đã thở đều và gò ngực phập phồng theo từng nhịp thở . Khi đó cô mới lần lượt trút bỏ bộ đồ dài và khoác chiếc áo ngủ màu mỗ gà mỏng manh lên người. Cả cái chip và coocse cũng bị cô vất xuống gầm giường vì út Dung có thói quen không mặc đồ lót khi ngủ , nếu mặc thì nó gây cho cô cảm giác khó chịu và nóng bức.

Rồi cô rón rén trèo lên giường và nằm bên cạnh bạn. Mặc dù cố nhắm mắt để ru mình vào giấc ngủ nhưng chẳng hiểu sao út Dung không thể chợp mắt. Trong đầu cô cứ vang vọng cái âm thanh rền rĩ của các cô gái trong quán , rồi những vuốt ve nựng nịu của Hồng Nhung. Cô nghĩ bạn muốn trêu mình nhưng rõ ràng cô thấy mình có cảm giác với những vuốt ve ấy. Thật kì lạ.

Nhìn sang bên cạnh út Dung thấy nhỏ Nhung vẫn thở đều. Nó ngủ say thật , chắc tại mấy lon bia. Út DUng vừa nghĩ vừa chồm lên ghé mặt sát mặt nhỏ Nhung xem nó có phải là con gái không ? Con gái thì chắc không ai có những cử chỉ lạ lùng như nó vừa rồi.
Đôi mắt út Dung nhìn lướt trên mái tóc suông mềm của bạn rồi lướt xuống vùng ngực săn tròn căng mịn của bạn mà thầm so sánh có khi ngực nó còn to hơn mình nữa. Đã vậy nhỏ Nhung có cái mông thật nở nang và săn chắc , đàn ông mà nhìn vào thì chỉ có đứa liệt dương mới không muốn làm tình với nó. Vậy thì nó đích thị là con gái đứt đuôi nòng nọc đi rồi còn gì.

Hơi tò mò , út Dung sè sẹ kéo cái mền xuống dưới 1 chút và vùng ngực vun cao của nhỏ Nhung phơi ra lồ lộ. Hơi rón rén , cô áp bàn tay lên ngực bạn và cảm nhận ngay được vùng gò bồng đảo của bạn thật săn chắc và mịn màng. Bỗng dưng trong đầu cô dâng lên 1 ham muốn lạ lùng và cô muốn khám phá thêm một chút nữa vùng núi non nhấp nhô này của bạn.

Bất giác nhỏ Nhung ưỡn người lên cao như kiểu người ta vươn vai tập thể dục vậy , và nghiêng người nằm 1 bên quay lưng lại phía chủ nhà. Út Dung cũng lật đật rụt tay về vì lo sợ nhỏ bạn sẽ phát hiện ra cô đang bóp ngực nó.
Một lúc sau thấy bạn không xoay tới xoay lui nữa , cô mới nằm thẳng ra và gác tay lên trán suy nghĩ vu vơ. Cô thấy giận thằng Dũng mà cũng thấy nhớ nó vô cùng.

Đã 3 ngày rồi nó chẳng làm cho cô được sướng mà cô thì tuổi trẻ sung sức ăn quen rồi nên giờ bắt nhịn làm sao mà nhịn được. Hồi chị Trinh còn nằm viện mỗi ngày nó làm cô ít nhất 2 phát , vậy mà bây giờ đã 3 ngày rồi chẳng có phát nào.
Đã thế nhỏ Nhung lại chở cô đi vào vô quán gì mà giống y như quán kích dục vậy , cái âm thanh rên rỉ cứ vọng vào tai ai mà chịu được.

Càng nghĩ cô càng cảm thấy cả người bức rức , máu nóng dồn lên mặt làm khuôn mặt cô bỗng chốc cứ thấy bừng bừng như người say. Hai bàn tay nhẹ nhè vuốt ve 2 bầu ngực tròn trịa và mềm mại trong làn áo mỏng. Hai đầu ngực săn cứng lại chỉa vào lớp áo vươn lên cao. Bàn tay cô thọc hẳn và trong và phủ đầy lên bộ ngực , xoa nắn và vuốt ve.

Út Dung nằm dạng chân ra như hình chữ V , cái áo ngủ được tốc lên cao và cô lấy ngón tay khều nhẹ hạt thịt nằm giữa con sò lông với sự khoái cảm cứ dâng lên râm rang trong tận cùng âm thể. Nước nhờn theo cửa hang tình bắt đầu tuôn trào ra ngoài và thấm ướt kẽ tay cô.
Út Dung vừa khều hạt thịt ấy vừa cố ngăn tiếng rên nhưng không thể , miệng cô vẫn phát ra những tiếng ” ư . ư ” giống như tiếng rên của các cô gái trẻ kia. Cũng may nhỏ Nhung đã ngủ say nên không hay biết gì.

Càng xoa càng nắn càng vuốt ve mơn trớn âm hộ thì nó càng tuôn trào những dòng nước nhờn ướt đẫm bàn tay cô. Hai ngón tay lần theo cái khe tình mà miên man dòng cảm xúc. Cả người cô run bần bật như phát sốt khi ngón tay chà mạnh lên hạt thịt đã săn cứng lại dưới bàn tay chăm sóc của cô.
Cái hang tình đã ướt đẫm và sẵn sàng cho 1 cuộc giao hoan. Nếu bây giờ ở đây có bất cứ 1 người đàn ông nào , chỉ cần củ lẳng cương cứng lên thì cô sẽ sẵn sàng nằm banh háng ra cho người ấy mặc sức làm tình làm tội , chứ cô thì cô đã hứng lắm rồi.

Cơn hứng tình cứ bùng lên mãnh liệt làm đầu óc út Dung như mê mụ đi , cô cho hẳn 2 ngón tay vào trong hang tình và thậm thà thậm thụt. Hai ngón tay dù nhỏ nhắn nhưng cũng đem đến cho cô 1 cảm giác thống khoái khi tự mình thủ dâm cho mình.
Mỗi lần cô cho 2 ngón tay vào thật sâu bên trong và chạm vào thành tử cung thì cảm giác sướng dâng lên cao khiến cao không sao kiềm nén được. Càng thục mạnh thi cô càng sướng và miệng thì lại rên to hơn.

Trong khi còn đang nhắm mắt nhắm mũi thủ dâm thì bỗng cô giật mình mở choàng mắt ra khi có 1 bàn tay ai đó đang cầm lấy tay cô và giữ lại ngay trên âm hộ không cho thủ dâm nữa. Cô bàng hoàng nhận ra đó là tay nhỏ Nhung. Thì ra nãy giờ nó đâu có ngủ , mình làm gì nó đều biết hết còn gì. Thiệt là ngại quá.

Hồng Nhung như con rắn từ từ trườn lên và mặt đối mặt với út Dung , nó nhìn cô mỉm cười mà bàn tay vẫn không buông tay cô ra mà cứ áp chặt vào âm hộ , bên trên mấy sợi lông mềm nhuyễn.
_ Bắt gặp rồi nhé , đang tự sướng 1 mình nhé , hư nhé “
Cứ mỗi tiếng nhé , bàn tay nhỏ lại xoa xoa cái âm hô cô làm cô thẹn đỏ mặt.
_ Sao .. sao “

Cô định hỏi là nhỏ Nhung chưa ngủ hay sao nhưng miệng cứ ú a ú ớ chẳng thốt nên lời. Nhưng nhỏ Nhung cũng chẳng bận tâm đến sự lo lắng của cô. Nhỏ chồm lên áp môi vào môi cô và ngậm chặt vành môi thơm ngọt , mút nhè nhẹ.

Lúc đầu cô ráng ngậm chặt miệng không cho nhỏ Nhung có thể hôn mình , nhưng rồi cái lưỡi của nó cứ rà qua rà lại trên khoá miệng làm cô không thể ngậm chặt lại. Chỉ hơi há miệng ra thì nhỏ Nhung đã lùa ngay cái lưỡi vào miệng cô và khua khoắng. Và không hiểu vì sao cô lại bắt đầu hưởng ứng nó , cô ngậm lấy đầu lưỡi nó và bắt đầu mút.

Bàn tay Hồng Nhung từ từ đặt lên ngực cô và xoa bóp. Hia ngón cái và trỏ của nó cứ xun xoe đầu vú làm cho cô thấy ngứa ngáy vô cùng , mà cái hứng tình thì càng lúc càng dâng cao. Nhỏ Nhung há miệng ngậm lấy đầu vú út Dung , mút lấy lưỡi đánh qua đánh lại , chà mạnh làm cho bên dưới âm hộ út Dung dâm thuỷ cứ tuôn trào lênh làng đầy cả ra 1 góc giưởng.

Rồi nhỏ Nhung tuột dần xuống dưới , lấy tay đẩy hai chân cô cho thêm rộng ra rồi từ từ liếm nhẹ đùi non làm cô nổi cả da gà. Cái miệng nhỏ cứ tiến dần vào vùng trung tâm và hai tay vạch mép sò lông cô ra , nhỏ ngắm nghía cái âm hộ mượt mà , đầy đặn của người thiếu nữ đương xuân rồi bất chợt há miệng ngậm hết cái mu của cô vào miệng.
Nhỏ vừa mút thật mạnh hai mép thịt dày đã săn cứng vừa nuốt hết những giọt nước nhờn vào miệng , thỉnh thoảng lại chọc 2 ngón tay vào hang tình cô , vứa ngoáy vừa chọt chọt cái lỗ nhị. Út Dung đã quá cong người ưỡng mông áp mu vào miệng nhỏ Nhung nên càng khiến cho nó thêm hứng , bú cô nhiệt tình hơn nữa…

Nhỏ Nhung chăm sóc cái âm hộ nhão nhoét nước nhờn của út Dung bằng một thái độ trên cả tận tình. Nhỏ bú , nhỏ liếm , nhỏ dùng môi ngậm hạt đậu kéo ra , rồi đẩy vào. Gai lưỡi cứ cạ cạ hai bên múi âm hộ làm cho cô chủ nhà phải bụm miệng để ngăn không cho tiếng rên đầy khoái cảm phát ra từ cửa miệng , mà thật ra cô cũng đã để lúc không thể nào còn kiềm nén được nữa rồi.

Ngừng lại một chốc như để lại hơi sau một hồi dài rúc đầu vào háng út Dung , Hồng Nhung thở hổn ha hổn hển. Đôi môi nhỏ bóng lưỡng chất dâm tình của út Dung dình trên ấy. Vừa liếm môi , Hồng Nhung vừa gật gù :
_ Công nhận ngọt thật “

Mặc dù nhỏ chỉ nói trống không nhưng út Dung cũng thừa hiểu nhỏ đang nói đến điều gì. Mà biết rồi thì cái mặt vốn đang đỏ lựng vì khoái lạc lại thêm đỏ ửng lên. Quả thật đêm nay là 1 đêm đê mê đào mộng , mệt ngất ngư nhưng cũng sướng ngất ngây với cô út nhà ta.

Nhìn cái mặt của út Dung lúc này trông vô cùng đĩ thoả. Đôi gò má cứ hây hây ửng hồng 1 màu sắc dục tình bốc cao trong huyết quản. Cái nét mặt của phụ nữ đang trong màn giao hoan nhìn càng đắm mà ngắm thì càng say.
Hồng Nhung lại nhảy phốc lên giường , môi áp môi với út Dung và một nụ hôn nữa lại mở ra , lần này út Dung nhắm nghiền mắt để tận hưởng lạc thú mà nhỏ bạn mang lại chứ mở to mắt ra nhìn như lúc đầu nữa.

Hồng Nhung vừa đá lưỡi với út Dung còn bên dưới bàn tay cô cứ xoa xoa nắn nắn hai bầu ngực đã săn cứng lại tự bao giờ. Hai ngón tay nhỏ cứ xoe xoe cái núm vú nhỉ xíu , đỏ hồng và cứng ngắt.
Rồi nhỏ lại như con rắn trườn dần xuống dưới , giơ chân út Dung lên và rúc đầu vào háng cô. Cái âm hộ vẫn phập phồng như đang thở. Hai múi thịt nhẽo nhoèn nước dính bết vào mấy sợi lông nhuyễn. Nhỏ Nhung lại há miệng ngậm hai múi thịt dày , vừa day day vừa mut vừa kéo ra rồi đẩy vào. Út Dung lại cong người lên vì sung sướng.

Sau một hồi lâu bú liếm nhiệt tình thì cũng đã tới lúc cần 1 cái gì đó vừa dài vừa to mà lại vừa cứng đút vào bên trong cửa mình thì út Dung mới gọi là thật sự lên tiên, chứ nếu cứ mãi bú liếm thì cũng chỉ gọi là dừng lại ở sự lâng lâng ngây ngất mà thôi , còn cực khoái thì không.
Mà nhìn cái mặt dâm đâm của út thì Hồng Nhung đã hiểu cô nàng cần gì rồi , chả thế mà mỗi lần Nhung gồng cứng lưỡi nhét vào cái hang tình thì cô út lại ưỡn người lên cho cái lưỡi thọc vào hang tình sâu hơn , cho lồn nàng sướng hơn.

_ Chờ chút nha cưng , Nhung có cái này hay lắm”
Nói chưa dứt câu thì nhỏ đã đưa tay bẹo mà út Dung 1 cái rồi nhảy xuống giường , bước ra mở cửa rồi lặng lẽ xuống tầng trệt. Cả nhà đã ngủ say chỉ còn tiếng thằn lằn chắc lưỡi nghe não nùng giữa đêm khuya thanh vắng. Chiếc xe của cô vẫn dựng giữa nhà. Khẽ móc chùm chìa khoá trong túi ra , cô mở yên xe và lấy cái túi nhỏ rồi nhanh chóng trở lên phòng út Dung.

Khẽ liếc nhìn út Dung rồi nở 1 nụ cười đầy ẩn ý , nhỏ rút ra từ trong túi 1 đoạn ống như ống nước và dài khoảng hai gang tay , màu đen bóng và to như cườm tay em bé.
_ Cái gì vậy ?” Út Dung thắc mắc.
_ Nhìn nè “

Thay cho câu trả lời , nhỏ Nhung đưa cái vật đó vào sát mặt út Dung để cô có thể nhìn kĩ hơn. Mà chưa nhìn kĩ thì cô thấy lạ nên thắc mắc , mà khi nhìn kĩ rồi thì bất giác cô kêu lên 1 tiếng đầy thảng thốt :
– Trời ơi .. cái này .. cái .. ”
Hồng Nhung nhoẻn miệng cười :
– Cái này sẽ giúp hai ta lên đỉnh cao của khoái lạc đấy cưng ạ”

Vừa nói nhỏ Nhung vừa cầm cái khúc cao su ở ngay đoạn giữa , khẽ lắc lắc khiến hai đầu nó rùng về mỗi phía. Thật ra đó không phải 1 khúc cao su bình thường mà là 1 thứ đồ chơi sextoy dành cho nữ giới : dương vật giả có hai đầu !
Mỗi đầu được tạo ra giống hình 1 cái dương vật với cái đầu khấc bóng lưỡng và bạnh ra như con rắn hổ mang bành. Hai đầu đều có hình dành như hai dương vật gắn chặt vào nhau theo hướng ngược nhau vậy.

Không để cho út Dung có nhiều thời gian để thắc mắc công dụng của thứ đồ chơi này , Hồng Nhung ngay lập tức nằm dài xuống giường , cởi phăng quần áo của mình ra vất xuống đất rồi vừa hôn khắp mình mẩy út Dung , tay cầm dương vật giả kia cứ rề rề cái đầu khấc trên gò mu út Dung là cô cứ thấy cả người bần thần và đầu óc mụ đi , một sự thèm khát dâng lên tận cổ làm cô nghẹn ứ.

Hồng Nhung ngồi thẳng dậy , lấy tay banh háng út Dung cho rộng hơn rồi một tay vạch hai múi thịt , tau kia kề cái đầu rùa giả vào hang tình và từ từ ấn vào. Chất nhờn thấm vào dương cụ giả làm cho nó di chuyễn ra vào nhịp nhàng trong âm hộ út Dung. Cô nhắm nghiền mắt để tận hưởng cảm giác đê mê ngây ngất khi cái dương vật giả kia cứ tách hai múi thịt ra mà đi vào người cô , cảm giác cứ ngây ngây và gai người ….

Lúc đầu Hồng Nhung thọc vào kéo ra chầm chậm , nhưng một hồi sau khi âm hộ út Dung đã quen với sự có mặt của khúc cao su ấy thì nhỏ Nhung thọc mạnh hơn , sâu hơn làm cho út ta cũng thấy sướng hơn , muốn rên nhưng không dám rên nên cứ phải lấy chiếc gối chèn lên miệng cho đỡ khổ.

Hồng Nhung cầm cái dương cụ giả ấy thục ra thục vào trong cửa mình út Dung một hồi thì dừng lại , nguyên cái khúc dương cụ dài cả gang tay ngập sâu trong cửa mình út , ở bên ngoài thì lòng thòng 1 đoạn còn lại cũng gần 1 gang tay.
Hồng Nhung tự mình giang rộng chân ra rồi cứ thế hích mông lại sát vào cái dương vật đang thò ra ấy. Nhỏ cầm lấy cái đầu rùa giả nhét vào háng mình rồi thọc ngay cái hang tình cũng trơn ướt từ hồi khuya ưỡn người 1 cái.

Ngay lập tức khúc cu giả cũng ngập sâu trong cửa mình của nhỏ Nhung theo hướng ngược với út Dung. Hàng hai cô gái đang dính sát vào nhau và chân của người này đang gác lên chân người kia. Nếu như tác giả không nói rõ từ đầu thì khi nhìn thấy cảnh này chắc không ai có thể nhận ra có 1 khúc cao su đang nằm lút cán trong âm hộ của 2 cô gái trẻ này.

Sau khi cái dương vật giả kia đã nằm gọn trong cửa mình của cả hai , nhỏ Nhung bắt đầu hích mông và di chuyển sàng xê qua lại trái phải rồi xoay cái mông vòng quanh như người ta vần cối xay bột , khúc thịt cứ quậy tứ tung trong cửa mình hai cô làm hai cô sướng rên muốn bể nhà.

Út Dung ngẩng đầu dây nhìn nhỏ Nhung đang làm tình với mình mà vừa thấy lạ vừa thấy thích thú. Thật sự bây giờ cô mới cảm thấy thoả mãn khi cái dương vật đã chạm mạnh vào thành tử cung để đưa cô lên đỉnh thiên thai.
Nhỏ Nhung dập mông thật mạnh làm khúc cao su càng đang sâu trong người hai đứa. Út Dung thở hổn ha hổn hển và lấy tay bóp hai bầu ngực nhỏ Nhung một cách thèm thuồng và đầy lạc thú chứ không phải là tò mò như khi nãy.

Nhỏ Nhung cũng vừa nhún nhún trên hai chân của út Dung vừa quan sát nét mặt cô. Rồi khi thấy miệng cô rên thật lớn mà quên cả lấy tay bụm lại , cái eo thon của út Dung giật giật mấy cái và ánh mắt như hoang dại đi . Ngay lúc ấy nhỏ Nhung ngồi bật dây , kéo cái khúc cao su ra vất qua 1 bên rồi rúc đầu vào háng út Dung ngậm con sò lông mút mạnh.

Nhỏ Nhung biết út Dung sắp ra nên nhỏ không muốn bỏ phí cái dòng tinh đậm đà thơm ngọt vào béo ngậy ấy. Và quả nhiên chỉ độ vài phút thì ngoài những giọt nước trơn ướt , nhỏ Nhung cảm nhận được trong miệng mình có 1 dòng tinh đặc quánh được xịt thẳng vào trong từ cửa mình út Dung.
Cô nuốt ngay những giọt tinh ấy và nhìn út Dung mỉm cười , mặt lộ đầy vẻ thoả mãn. Ngay sau đó , cả hai chẳng ai nói với ai câu nào và vẫn để trần truồng ôm nhau ngủ tới sáng.

Sáng hôm sau Tuyết Dung thức dậy thì đã hơn 8h sáng. Bên cạnh nhỏ Hồng Nhung vẫn còn say ngủ. Cũng đúng thôi , cả đêm qua hai đứa cứ hùng hục suốt mấy tiếng đồng hồ còn gì. Thật là một đêm đuối như trái chuối mà cũng phê như con tê tê.

Đến bây giờ nghĩ lại chuyện tối qua , Tuyết Dung tự cảm thấy vừa thèn thẹn vừa thinh thích. Cô chẳng biết nhỏ Nhung là con trai hay con gái nữa. Nhìn thấy là con gái nhưng với những gì Nhung làm với cô hôm qua thì đây lại là 1 chàng trai.
” Lẽ nào nó là les ” Cô chột dạ nghĩ.

Rồi cô ngồi dậy , làm vệ sinh cá nhân và thay quần áo. Cô cũng không quên dọn dẹp những tàn tích của trận giao hoan đêm qua. Nếu cứ để vậy lỡ bà già hay chị Trinh lên thì chỉ có nước động thổ. Nửa giờ sau cô bước xuống nhà dưới. Lúc này bà bảy với chị Trinh đang ăn sáng.

Thấy cô , bà bảy liền hỏi :
” Tối qua hai đứa làm cái gì mà rầm rầm trong phòng vậy út ? ”
Nghe má hỏi , bất giác út Dung nghe tim mình đập thình thịch như kẻ vừa ăn vụng bị bắt quả tang. Mặt cô đỏ lựng như quà cả chua , giọng ấp úng:
” Đâu có , má ! Tụi con giỡn mà ”
Tuyết Trinh nghe vậy liền quay qua nói : ” Em lớn rồi không còn nhỏ nhít gì nữa đâu mà tối ngày cứ giỡn với hớt , chuẩn bị lấy chồng đi là vừa ”

Nói xong nàng không chờ câu trả lời của em gái mà thẳng ra vườn. Giữa sân là 1 hồ cá nhỏ với những chú cá vàng đang tung tăng bơi lội. Một hòn non bộ nho nhỏ giữa hồ làm cho cảnh trí thêm phần thơ mộng. Tuyết Trinh đi thẳng lại góc vườn , nơi đặt chiếc ghế đá nằm dưới tán cây sứ bông trắng toát đang tỏa hương thơm dìu dịu.

“Cả đêm qua thằng Dũng đi đâu mà không thấy về ? Gọi điện cũng chẳng được ?”
Tuyết Trinh quay cuồng với vô vàn câu hỏi trong đầu mà không có lời giải thích nào thỏa đáng.
Tự nhiên nàng thấy lo lắng cho thằng Dũng mặc dù nó không còn bé bỏng gì. Một sự lo lắng mơ hồ mà chính nàng cũng cảm thấy không giống như mẹ lo cho con. Nàng lo cho nó cũng giống như lo cho ông Đức chồng này vậy.

Còn ông Đức chồng nàng đi nước ngoài nữa tháng nay chẳng thấy gọi điện về hỏi thăm vợ con sống chết ra sao ? Nàng bệnh và nằm viện cả tuần cũng chẳng thấy chồng hỏi han chăm sóc. Rồi những phút yếu lòng và bản năng đàn bà trỗi dậy , bên cạnh nàng cũng chỉ có thằng Dũng nhiệt tình , tận tụy và hết lòng với nàng.
Nhưng nó là con chứ có phải chồng nàng đâu ? Sao ông Đức không làm được những điều giống như thằng Dũng đã và đang làm cho nàng ? Nếu được vậy thì nàng còn mơ ước đến hạnh phúc nào hơn.

Tối qua sinh nhật nàng có nhấm chút rượu , chỉ một chút thôi mà cả đêm nàng cứ nằm thao thức hoài không ngủ được. Cả người cứ bứt rứt và cảm thấy ham muốn quan hệ tình dục cứ dâng cao từng chút một. Nàng nhớ thằng Dũng vô cùng.
Nếu thằng Dũng có ở nhà thì chắc nàng sẽ kiếm cớ gì đó mà sang phòng nó rồi hai mẹ con quấn chặt lấy nhau trong yêu thương cuồng loạn rồi mặc kệ mọi chuyện ra sao thì ra. Nhưng tối qua thằng con nàng đâu có ở nhà.

Khẽ thở dài , Tuyết Trinh đứng dậy định vô nhà thì thấy cô em út đã quần áo chỉnh tề chuẩn bị đi chơi. Nàng nghiêm giọng hỏi:
” Em đi đâu nữa vậy ? ”
Út Dung năn nỉ :” Em qua nhà nhỏ Nhung chút xíu rồi về liền nha chị Hai ”
Bà bảy thấy con gái út đi chơi thì cũng nói với theo:
” Bây đi chơi về sớm để còn chuẩn bị đồ đạc chiều nay về quê nữa đa. Cả tuần lên đây chẳng biết ở nhà ông bảy với bé Mai ăn uống thế nào rồi”

Tuyết Dung ” dạ ” 1 tiếng thật lớn rồi nhảy chân sáo ra mở cổng đứng chờ bạn. Hồng Nhung cúi đầu chào bà bảy và Tuyết Trinh rồi lặng lẽ dắt xe ra. Thoáng chốc bóng dáng hai cô gái trẻ đã hoà vào dòng người đông đúc trên đường phố. Nắng lên cao , trời trong xanh và hiu hiu gió.

Khi út Dung với bạn nó đi rồi ngôi nhà bỗng trở nên vắng lặng lạ thường. Tuyết Trinh đứng dậy vươn vai làm vài động tác thể dục rồi chầm chậm bước vào nhà. Cả đêm qua không ngủ được nên nàng cần chợp mắt 1 chút. Chiếc giường êm ái cùng khung cảnh thinh lặng nhanh chóng đưa nàng vào giấc ngủ không mộng mị và bình yên lạ thường.

lồn

Thằng Dũng nằm trên giường và ôm chặt lấy cơ thể bốc lửa của Yến Nhi nằm ngủ say sưa. Cả hai đều trong tư thế của Adam với Eva. Đêm qua sau khi chở nhỏ Nhi đi chơi 1 vòng quanh Hồ con Rùa , thằng này đã chở thẳng cô nàng vào khách sạn quen thuộc và hai đứa đã có 1 đêm trên cả tuyệt vời.

Thật ra lúc mới quen thằng Dũng không dám nghĩ rằng Yến Nhi coi vậy mà lại là 1 dâm dâm bà bà khi ân ái. Đêm qua , nói cho chính xác thì cô ” làm ” nó chứ không phải ngược lại. Thằng Dũng bị động hoàn toàn trước sự điêu luyện và kĩ thuật đầy mình của Yến Nhi.

Nhưng nó đâu biết rằng những kĩ thuật mà Yến Nhi có được là do thằng Hải truyền lại cho cô. Nếu nó biết nó đang là vật thế thân cho cái bào thai mà Yến Nhi đang mang trong bụng, và tác giả của bào thai ấy không ai khác hơn là thằng Hải bạn nó thì chắc nó sẽ giết chết hai đứa này mất thôi.

Đang say ngủ , bỗng Yến Nhi cựa mình và ngồi dậy làm thằng Dũng cũng thức giấc theo. Nó nheo mắt nhìn Yến Nhi , hỏi giọng ngáy ngủ:
” Còn sớm mà em , ngủ thêm tí nữa đi ”.
Nhỏ Nhi lấy tay tát yêu vào má nó, bĩu môi nói :” Sớm gì mà sớm , đã gần 10h trưa rồi ông ạ. Tối qua tới giờ làm người ta mệt đứ đừ mà còn chưa buông tha nữa hả ? ”.

Nói xong nàng tót xuống giường , để nguyên cơ thể trần truồng không mảnh vải che thân vừa đi về phía nhà tắm và ngoáy ngoáy cái mông. Thằng Dũng nhìn theo bất chợt thấy thằng nhỏ cương cứng lên. Con nhỏ Nhi có cái body ngon lành thật !
Thằng Dũng chép miệng. Nó công nhận con nhỏ này đẹp. Nhưng cái đẹp của Yến Nhi cũng đi đôi với mức độ dâm đãng của cô nàng. Cho nên , chọn nhỏ này để làm bạn tình thì ngon , chứ lấy làm vợ chẳng mấy chốc nó cắm lên đầu cái sừng to tổ chảng.

Nửa giờ sau hai đứa đã vệ sinh đâu đấy xong xuôi và xuống trả phòng. Thằng Dũng chở nhỏ Nhi đi ăn sáng , mà nếu nói là ăn trưa thì cũng đúng vì gần 11h còn gì. Sau đó nó mới đưa Yến Nhi về nhà.

Vừa bước xuống xe , nhỏ Nhi làm bộ loay hoay mở cổng và chờ cho thằng Dũng quay đầu xe lại thì nó móc điện thoại ra , gọi cho thằng Hải hẹn gặp tại quán cà phê quen thuộc bên khu Tên Lửa rồi vẫy tay ngoắc chiếc xe ôm phóng thẳng đến quán để gặp gã nhân tình của mình.

Khi đến quán thì Yến Nhi đã nhìn thấy thằng Hải ngồi đó từ bao giờ rồi. Ly cà phê đá chỉ còn hơn phân nửa. Thấy cô đến , thằng Hải làm bộ giở giọng ghen tuông :
” Tối qua bộ thằng Dũng làm em dữ lắm hay sao mà này mới tới vậy ?? ”
Thấy người tình giận , Yến Nhi lật đật ngồi xuống đưa tay vuốt ve bờ ngực săn chắc của nó , giọng như có lỗi:
” Thôi mà đừng giận nha cưng. Em đi với anh Dũng cũng là theo ý của anh mà ! ”

Nghe nhỏ Nhi nói vậy thằng Hải vội bưng cà phê lên uống để che nụ cười đểu giả của nó. Nó muốn ăn nhưng không muốn hốt vỏ nên mới bày kế cho nhỏ Nhi đưa thằng Dũng vào tròng. Cái thằng chơi với bạn mà khốn nạn đến thế là cùng.

Thấy không còn gì để nói nữa , nó đứng dậy , trả tiền cà phê và chở nhỏ Nhi đi thẳng vào khách sạn. Mà nhỏ Nhi mới vừa ra khỏi khách sạn này với thằng Dũng thì lại đi vô khách sạn khách với thằng Hải ! Đúng là năng lực giường chiếu của cô nàng quá ư là bất tận …

Thằng Hải quen Yến Nhi tính đến nay cũng đã 3 năm rồi. Và lần đầu tiên nó hái trái cấm khi trái cấm vẫn còn xanh. Năm đó Yến Nhi học lớp 11 , là một cô nữ sinh hồn nhiên , ngây thơ và trong trắng. Trời phú cho cô một cơ thể hoàn hảo , ba vòng nở nang và cân đối. So với bạn bè cùng lứa thì trông cô phổng phao xinh xắn hơn nhiều.

Trưa hôm ấy trên đường đi học về bằng chiếc xe đạp Martin 107 , chẳng may tà áo dài của cô vướng vào bánh xe sau và ” phựt ” …. Yến Nhi mặt tái nhợt không còn giọt máu khi nhìn thấy tà áo của mình quấn chặt trong cái lip xe.
Vạt áo bị bứt nút và bung ra khoe làn da trắng nõn nà. Cô chỉ mặc coocse chứ không chơi áo lá như chúng bạn nên bây giờ nó đã phản cô. Cái vạt áo bung ra , cái coose mỏng dính che hờ hững bầu ngực tròn đầy của cô gái thanh tân.

Đường vắng tanh không bóng người. Cái áo dính chặt quá dứt mãi không ra. Chẳng biết làm sao Yến Nhi ngồi thụp xuống giữa đường , lấy tay che hai quả đào tiên đang lồ lộ ra giữa thanh thiên bạch nhật và khóc tức tưởi.

Ngay lúc đang đắm chìm trong tuyệt vọng thì nó nghe tiếng xe máy từ xa vọng lại. Dù rằng tiếng xe rất nhỏ nhưng do Yến Nhi cứ căng tai ra để lắng nghe nên nó nhận ra ngay .

_ Anh ơi .. anh … “
Nhỏ Nhi vừa đưa tay vẫy người thanh niên đi máy và chỉ kêu lên được mấy tiếng.
Chiếc xe dừng lại và người thanh niên nhanh chóng nhận ra cảnh dở khóc dở cười của cô nữ sinh. Người thanh niên đó không ai khác chính là thằng Hải.

_ Thôi chết , sao mà đến nỗi này hả em ?”
Thằng Hải vừa hỏi vừa ngồi thụp xuống , nó lấy tay cầm cái giật giật nhưng không hề hấn gì , cái vật áo đã quấn chặt vào bánh xe rồi.

Ngay lúc đó nó ngước nhìn lên và vô cùng ngạc nhiên lẫn thích thú khi trước mặt nó là 1 cô bé nữ sinh vừa mới lớn. Đôi môi hồng chúm chím với rèm mi cong vút. Chiếc mũi dọc dừa thanh tú và đôi mắt ướt rượt vì mới khóc. Làn da trắng hồng và đôi gò má bầu bầu nhìn lâu là muốn cắn.
Ánh mắt thằng Dũng lướt nhanh từ trên mặt cô gái xuống dưới và nó cố nuốt nước bọt khi nhìn thấy đôi nhũ hoa vun đầy , trắng muốt của cô gái trẻ đang thập thò phía sau đôi bàn tay nhỏ xíu.

_ Kiểu này thì phải hi sinh cái áo thôi em ạ “
Vừa nói thằng Hải vừa lấy tay xé mạnh một cái và tà áo đã bi nó xé cho đứt đôi ra. Một mảnh dính chặt trong bánh xe , còn cái áo dài thì vật sau bị xén mất nên khi Yến Nhi đứng lên được thì cái mông căng tròn của cô gái mới lớn cứ lồ lồ ra trong chiếc quần mỏng manh bởi chẳng có tà áo che phủ lại.
Thằng Hải 1 lần nữa cố nuốt nước bọt khi nhìn cái mông Yến Nhi được che hờ hững bởi cái quần chip màu trắng với những sợi ren loà xoà như tơ nhuyễn.

Cái áo bị bứt nút chẳng thể cài lại. Thằng Hải thấy vậy vội cởi áo khoác đang mặc và đưa cho cô gái. Nhưng Yến Nhi chưa kịp hiểu ý nó thì nó đã tròng cái áo vô người cô và kéo khoá lên.
Bàn tay chỉ hơi chạm bầu ngực Yến Nhi nhưng cả hai cùng cảm thấy như có luồng điện xẹt ngang người. Yến Nhi lí nhí :” Cám ơn anh ” rồi lên lên xe đạp lấy đạp để. Thằng Hải cũng quay đầu xe lại và đưa cô về tận nhà.

Vế đến nhà mặc dù cô gái nài nỉ thằng Hải mời nó vô nhà uống nước nhưng thằng này thật tình không dám vào khi mà Yến Nhi trong phục rách rưới thế kia, lỡ nguời nhà cô ta tuởng nó là yêu râu xanh làm bậy với cô gái thì có khi no đòn.
Thấy mời ân nhân chẳng được, Yến Nhi buồn bã nói:
” Vậy anh cho em địa chĩ nhà anh đi rồi mai em mang áo tới trả ”.

Thằng Hải cầm cây bút Yến Nhi đưa viết vài dòng rồi gật đầu chào nhỏ , xong quanh đầu xe chạy thẳng về nhà , trong đầu không ngớt nghĩ tới hình ảnh nửa kín nửa hở cửa Yến Nhi khi nãy mà thèm nhỏ rãi.

Trưa hôm đó khi thằng Hải đang nằm ở nhà 1 mình , cảm thấy buồn và thấy nhớ cô gái hôm qua. Lòng thầm mong được gặp cô ấy cho đỡ nhớ … thì y như rằng cầu được ước thấy .. cô gái đến nhà nó và đang đứng ngoài cổng.

_ Reng .. reng … “
Nghe tiếng chuông rao những hồi dài inh ỏi , thằng Hải chạy ra và mắt nó bừng sáng lên khi thấy Yến Nhi đang đứng đó , miệng cô nhoẻn cười và gật đầu chào nó.
_ Em vào đi “

Thằng Hải lật đật mở cửa rộng ra rồi chạy tới lăng xăng dắt con xe mio của Yến Nhi dắt vào sân , đoạn nó khoá cửa lại cẩn thận rồi đi trước dẫn đường. Cả hai vào phòng khách. Yến Nhi ngồi xuống đo , mắt nhìn quanh. Ngôi nhà khá rộng rãi và khang trang.

_ Em uống nước đi ” Thằng Hải rót ly nước lọc đặt nhẹ trước mặt Yến Nhi , mời mọc.
Cô gái trẻ đưa tay cầm ly nước hớp 1 ngụm rồi bỏ xuống. Đoạn , cô lấy trong túi xách cái áo khoác hôm qua thằng Dũng cho mượn , nói giọng tri ân:
” Em mang trả anh cái áo , cám ơn anh đã giúp em hôm qua ”
Thằng Hải cười xoà :” Có gì đâu em , chuyện nhỏ mà ”
Vừa nói nó vừa bước tới , nắm bàn tay nhỏ xíu của Yến Nhi , xoa nhẹ.

_ Anh ở nhà có 1 mình hả ?” Bất ngờ Yến Nhi lên tiếng hỏi.
_ Ba má anh về quê dự đám cưới 3 ngày nữa mới lên , chỉ mình anh ở nhà thôi”
Rồi nó nhìn Yến Nhi nheo mắt :
” Em biết hát karaoke không , lên lầu anh mở máy anh em mình hát cho vui ”

Rồi không đợi Yến Nhi trả lời , nó nằm tuột nàng kéo lên lầu , vào phòng karaoke gia đình , mở máy và đưa mic cho cô. Nó nói :
” Em chọn bài hát đi , anh đi làm cho em ly cam vắt nhé ”.
Rồi nó bỏ xuống dưới nhà. Ánh mắt bừng lên tia sáng ranh mãnh.

Yến Nhi ngồi loay hoay hơn 10 phút mà chưa chọn được bài nào thì thằng Hải lên tới , nó đặt ly cam tươi ngon lành và mát lạnh trước mặt Yến Nhi giọng nhỏ xíu:
” Em uống đi ”

Nó ngồi xuống bên cạnh cô gái , lấy tay bưng ly nước đưa tới miệng Yến Nhi. Cực chẳng đã cô phải bưng lấy ly nước , hớp 1 ngụm rồi đặt xuống.
Thằng Hải nhìn Yến Nhi hớp ngụm nước cam mà thầm cười hả hê. Chỉ chút nữa thôi mà cô sẽ mềm nhũn ra và nó tha hồ mà ngắm nghía cái cơ thể tươi hơ hớ này.

Bài hát cứ bị gián đoạn bởi thằng Hải cứ vừa hát vừa liếc nhìn Yến Nhi. Và chưa đầy 5 phút thì cô đã ngấm thuốc mê trong ly nước cam , ngã vật ra và không còn biết gì nữa. Thấy Yến Nhi đã ngấm thuốc mê và mê man bất tỉnh nhân sự chẳng biết gì nữa , thằng Hải như mở cờ trong bụng.
Nhưng để cho chắc ăn hơn , nó làm bộ lay lay cô nàng mấy cái thật mạnh xem cô phản ứng thế nào. Và dĩ nhiên là cô nằm đơ ra như khúc gỗ khi uống phải ly nước cam có pha thuốc mê cực mạnh trong đó.

Đỡ cô gái trẻ nằm dài ra chiếc ghế nệm , thằng Hải se sẽ đưa tay vuốt ve đôi má vẫn còn những sợi lông măng mà thấy người rạo rựt không xiết. Nó đưa tay ướm vào đôi gò bồng đảo của Yến Nhi xoa nhẹ. Cô chẳng có phản ứng gì.
Yên tâm hơn một chút , nó lấy tay cởi những chiếc cúc trên áo sơ mi màu trắng của cô và vạch hai vạt áo ra. Trước mặt hiện ra làn da trắng tươi mát lạnh. Bầu ngực vun đầy như đập vào mặt nó một nỗi thèm khát khó tả.

Ngay lập tức nó tay bóp cặp ngực cô bé trong sự cuồng loạn và thèm khát. Con quỷ râu xanh trong nó phút chốc trỗi dậy lấn át mọi lý trí con người. Nó thè lưỡi liếm quanh bầu vú và ngậm đầu ti bé như hạt đậu và đỏ hồng. Nó ngậm , nó mút , tay nó bóp mạnh hai bầu ngực cho đến khi săn cứng lại thì mới nhả ra.

Trong cơn mê , Yến Nhi vẫn buông ra những tiếng rên nhè nhẹ theo phản xạ tự nhiên. Điều này làm cho thằng Dũng càng thêm phấn khích. Nó cởi nút quần jean cô ra , kéo khoá xuống và tuột mạnh 1 cái.
Cái quần bị kéo mạnh đến nỗi chẳng mấy chốc đã rời chân cô bé. Đôi chân dài thon thả cùng cái gò mu căng đầy ẩn hiện thấp thoáng trong cái chip mỏng manh.

Như kẻ đói khát lâu ngày , nó lao tới nắm cái quấn lót con bé tuột luôn ra và vứt xuống đất. Giữa đôi chân trường túc là cái âm hộ tươi ngon với chòm lông mới vừa nhu nhú. Hai mép thịt căng đầy với cái hạt thịt đỏ au. Nó lấy tay vạch hai mép thịt ra , ghé mắt vào săm soi , ngắm nghía.

Nhưng nó không thể nhịn lâu hơn trước một tạo vật quá ngon lành mà tạo hoá ban tặng cho nó. Cái miệng nó há to như muốn ngậm hết cái mu con bé vào trong đó. Và nó vét máng Yến Nhi với tất cả sự thèm thuồng của con quỷ râu xanh đội lốt chàng trai lương thiện.

Mặc dù đang bị ngấm thuốc mê và chẳng biết gì , nhưng cái phản xat tự nhiên của cơ thể vẫn khiến cho âm hộ Yến Nhi phút chốc được bơm đầy máu và trở nên căng tức.
Cái miệng tham lam của thằng Hải liên tục khua khoắn vét hết những giọt tình đầu đời mà cô bé ứa ra. Nó nuốt hết những giọt dâm tình của Yến Nhi trong sự thèm khát tột cùng.

Rồi phút cuối cùng cũng đến. Thằng Hải trần truồng với cây hàng cương cứng và chỉa ra như khúc cũi , giật giật. Nó đứng ngắm cơ thể cô bé với nụ cười nửa miệng , vừa khoái trá vừa đểu giả.
Xong , nó nắm hai chân cô bé xoạc ra hình chữ V rồi bước tới 1 bước. Ngay lập tức hai bộ phận sinh dục đã áp sát vào nhau. Cái đầu rùa của nó đang thập thò ngoài cửa hang tình của cô gái trẻ.

Nó cầm lấy dương cụ , cạ cạ vào hai bên đùi non của Yến Nhi rồi bất ngờ kề ngay vào cửa hang tình đâm mạnh vào. Cái củ lẳng ngập sâu lút cán trong âm hộ cô nữ sinh.
_ Á .. đau quá.. á á …..”

Đang mê man bất chợt Yến Nhi nghe đau xé vùng bụng dưới nên cô hét lên 1 tiếng và mở choàng mắt dậy. Cô cảm thấy cơ thể mình như bị xé ra và một gì đó đang nằm trong người mình. To nầng nẫng và nóng hôi hổi.

Cơn đau thắt ruột của người con gái lần tiên bị phá trinh một cách thô bạo làm cô choàng tỉnh ngay tức khắc. Ly nước cam tuy có thuốc mê nhưng cô chỉ uống 1 ngụm nhỏ nên lượng thuốc không đủ để cô mê man lâu. Hơn nữa thằng Hải mất quá nhiều thời gian cho màn mèo vờn chuột nên giờ cô bé đã tỉnh lại.
---------- Phần 1 - Phần 2 - Phần 3 - Phần 4 -----------
Loading...