Loading...

"Truyện 18+" Đụ Cháu gái hờ P2

Loading...
Truyện 18+ Đụ Cháu gái hờ P2
Cả nhà dùng xong L cũng khẩn trương xúm vào dọn dẹp và pha trà mời Nội, Mẹ và tôi dùng trà, e tôi đem mân bát ra rửa phía bẻ nước. Chuyện trò qua loa với mọi ng tôi và L xin phép đi chơi chung, ra tới ngõ L bảo Chú hôm nay thể hiện hết mình nhớ, tôi hỏi lại cho rõ
- Hết mình về điều gì vậy?
- Thì mọi cái có thể diễn ra, chú giởi như thế chắc ko khó khăn gì để thích ứng đâu chú nhỉ?

- Trời đất giỏi gì đâu mà giỏi nói thế chú ko nhận đâu! Rồi 2 chú cháu mãi chuyện trò nên đoạn đg cũng dường như đc rút ngắn, tới nơi rùi chà chà nhiều ng thế ko biết họp nhóm gì mà toàn là con gái ko vậy, mầy đứa ùa ra chào rối rít tranh nhau cầm tay dắt vào nhà, L đưa tôi tới nhà 1 nhỏ bạn cùng học, nhà to đẹp ra phết Ba mẹ đi c/t tận HN cùng ng anh tri học ở trên đó, nhỏ tên Dung ở nhà với bà nội. L nói đúng lắm nhỏ Dung ngực nhìn còn bự hơn L nhiều, biết làm dáng rồi tóc dài óng ả quần may ống rộng áo sát ng nhưng ko hở hang, nhìn đến là thích mắt ae à, ngoài ra còn có mấy đứa trong nhóm bạn đứa nào nhìn cũng đang phát triển nên trông chúng thật mượt mà đến chân chất gái quê.
- Dung đại diên chủ nhà mời tôi uống nước ngọt và giới thiệu cùng bạn bè sau đó tuyên bó lí do.

- Hôm nay theo lịch bọn cháu họp nhóm nên bảo L mời chú lên tham gia và cố vấn tiết mục văn nghệ để chuận bị cho ngày nhà giáo VN, mọi ng hoan hô đi nào… cả đám vỗ tay hưởng ứng và…
- Mới chú đứng lên cho ý kiến, tôi hơi bất ngờ 1 chút bọn trẻ này thật tinh nghich, tôi cũng mạnh dạn đứng lên giới thiệt đôi nét vể bản thân và đồng ý tham gia cố vấn tiết mục văn nghệ, cả đám lại vỗ tay cuồng nhiệt, sau cùng cũng đi vào tập hát và tập nhịp, sau 2h trôi qua thì ra về và ko quên dặn dò tối mai chú lại đến nhé. Tôi nhận lời nhưng ko hoàn toàn tự nguyện.
- Chú cháu mình đạp xe lên cầu hóng gió đi chú, L bảo với tôi nhưng 1 trong nhóm bạn nghe đc liền hùa theo.

- Ừ mấy chú cháu lên cầu hóng gió đi. L như cụt hứng đi chậm lại mà ko đi cùng tôi như lúc đầu, tôi nhanh trí liền bảo.
- Thôi để tối mai hôm nay về sớm vì chú vẫn thấy chưa khỏe, L hưởng ứng liền .
- Vâng tôi mai cũng đc, thôi chúng mày ơi tao về đây! 
- L khôn thế rủ chú H đi chú mệt ko đồng ý đổi ý liền à, ai bắt mất chú H của mày đâu mà giữ như giữ….(mả tổ) vậy?, rồi chúng cười phá lên và đg ai nấy về, tôi trở L trên xe đạp chậm chậm, tới ngã rẽ lên cầu tôi liền rẽ vào và đạp thật mạnh vì chân cầu độ dốc cao.
- Sao chú bảo về mà ?
- Thì chú thấy cháu ko hài lòng khi bạn cũng muốn theo nên đành nói vậy thôi, cháu gái mà phải chiều cháu chứ!
- Chú khéo thế ko biết, cháu cứ tưởng thật!
- Thế nào đồng ý nhé?

- Vâng ạ! Thế là 2 chú cháu cũng lên đc tới cây cầu bắc qua sông mà hôm trước chúng tôi bơi thuyền phía dưới, lên tới nơi giố ***g lộng mát mẻ làm sao xua đi cái nặng và mệt khi trở L lên dốc cầu, trên thành cầu có rất nhiều ng ở trên đó trai có gái có, nhưng họ ko nói chuyện âm ran mà chỉ vừa đủ để 2 ng nghe, L bảo tôi khóa xe đạp lại rồi kéo tôi như muốn đi tìm chỗ cho riêng mình, quả đúng ko sai, L kéo tôi tối mố cầu ở giữa cây cầu nơi ít có ng đứng ngồi ở đó.

- Chú thấy bọn bạn cháu xinh ko, và ngực to hơn cháu chưa, chúng nó an sung mặc sướng cháu phải lao động mà.
- To thì có nhưng ko xinh đẹp như cháu chú đc !
- Chú này độc nói điêu, rồi L cũng như vui khi tôi nói thế vì tôi thấy L cười cười 1 cách thầm kín.
- Chú nói thật đấy cháu ko biết à cháu rất xinh gái! L im lặng 1 hồi và tôi cũng im lặng theo.
- Chú! Cháu vịn nhờ 1 tí, L bảo rồi níu vào vai tôi chèo lên thành cầu ngồi quay lưng ra phía ngoài, con bé này táo bạo thật ae ạ , L ngồi lên thành thì cũng ngang bằng với tôi đứng phía dưới, trong khi xoay ng lại L hơi cúi xuống và mặt tôi và L chạm nhẹ vào nhau, chả biết cảm giác L như thế nào nhưng tôi thấy như đám lông tơ trên mặt mình như dựng lên có lẽ vì phản ứng tự nhiên thôi, tôi liền đưa tay lên chỉnh mặt L ngay lại và hôn trộm 1 miếng vào môi nó, nó mặc kệ cho tới khi ngồi vững rồi L dùng 2 tay níu 2 bờ vai tôi lại hôn đáp trả 1 cách vụng về rồi hỏi.

- Tối hôm qua chú có ngủ ngon ko? Cháu chà ngủ đc!
- Tại sao thế , chú cũng ko ngủ ngon lắm, tôi nói phét như vậy.
- Cháu nhắm mắt lại toàn thấy hình ảnh chú thôi chả biêt thế nào lại như vậy chú giải thích cháu nghe đi, tôi chợt thấy như mình gặp bài toán thật khó liền nói
- Chú giải thích ko đc vì chỉ là trên lí thuyết mà thôi, còn về cảm giác thì phải trải nghiệm mới biết rõ đc L à.
- Thế chú cho cháu đc trải nghiệm đi.
- Tối nay thì ko đc cháu à!
- Tại sao thế chú?
- Vì khuya rồi và ở đây ko tiện lắm nhiều ng qua lại chú ngại lắm!
- Cháu ko ngại thì thôi chú con trai mà ngại á?
- Ừ 
- Hay bây giờ về mẫu giáo làng mình đc ko chú, ở đó ko có ai!, tồi đồng ý và 2 chú cháu đi bộ ra chân cầu mở khóa xe đạp và đèo nhau về làng tôi, tôi có tình đi thật nhanh khi gần tới Mẫu giáo, L như biết đc ý đồ của tôi lấy tay giựt giựt vào sườn non của tôi.
- Tới rồi chú đi nhanh thế quá đà bây giờ….

- Chú tưởng chưa tới, tại trời tối chỗ này lại ko có bóng điện đường nên nghĩ còn xa.
- Tới rồi ông Chú ạ, rẽ vào đi chú nhanh nhanh kẻo có người đi đường nhìn thấy cháu xấu hổ lắm, thầm nghĩ Mk mày mà cũng biết xấu hổ nữa hả, có mà bắt hổ thì có, thế rồi tôi và bé L rẽ vào nhà Mẫu giáo, 1 không gian rộng yên tĩnh đến rợn người, tiếng đựng chân chống xe (cạch) xé toang màn đêm tĩnh mịch vài con chim đậu trên cây ngủ thấy động vỗ cánh bay ra va vào tán lá nghe xoạt xoạt giựt cả mình, tôi hơi ghê ghê người vì nhà Mẫu giáo nằm cách nghĩa địa của thôn ko xa chỉ 1 hàng cây vải thiều và 1 con mương rộng chừng 3m, bóng tối bao trùm quang tôi khiến tôi hơi run rẩy nhưng bé L cứ thản nhiên như ko, có lẽ vì chúng quen thuộc đường ngõ và con người làng quê nên tỏ ra bình thường, L cầm tay tôi định kéo tôi lên trên hè.

- Sao chú run thế sợ mà à, tôi lúng túng chưa biết nói thế nào L tiếp.
- Ở đây ko có mà đâu mà lo chỉ có 2 con mà đầu đen này thôi, khiếp làm gì mà run thế, tôi chống chế…
- Chú ko run vì sợ ma, mà vì ko biết cháu bảo chú vào đây làm gì, đang hồi hộp nên chân tay nó thế..
- Chú lại điêu rồi sợ thì nói là sợ cứ lảng linh tinh, L kéo tôi lên hè đứng lơ ngơ vài giây rồi kiễng chân lên nói nhỏ vào tai tôi.

- Chú cháu mình lên gác đi (sân thượng của nhà Mẫu giáo) quê tôi thời bấy giờ thiết kế tiết kiệm ko gian sử dụng nên làm cầu thang sên ngoài sườn nhà, nhưng vẫn có cánh cửa gỗ ngăn lại ngang ngực tôi thôi, chắc để các cháu ko vượt sang đc bên này cầu thang, nói rồi L đưa 2 tay lên vịn vào đỉnh cánh cửa nhún người nhẹ nhàng lên rồi gác chân qua 1 bên lôi tiếp chân còn lại lên và tụt xuống phía bên kia 1 cách thành thục, đến lượt tôi cũng làm như vậy nhưng vì tôi cao hơn L nên dùng 1 tay vin vào và nhún qua luôn, sang tới nơi L cầm tay kéo tôi leo cầu thang lên trên mái mà tôi ko thấy có cảm giác gì cả dường như cái cảm giác con gái cầm tay nhường chỗ cho nỗi ám ảnh của màn đêm và những bước chân đang leo dò dẫm từng bậc thang, phù lên tới nơi thấy cũng cuồng chân tôi bảo L buông tay tôi ra và cúi xuống chống tay lên 2 gối chân lay qua lay lại vài lần, có lẽ vì lâu ngày ko đạp xe đạp vả lại còn leo cầu thang nữa nên thấy mỏi chân, hơn 9 năm tôi ko đi xe đạp mà.

- Eo! Sao chú yếu thế mới có tí mà đã sụng siệng thế thế rồi, tôi ko nói gì kéo L vào sát người mục đích là dựa vào con bé cho thoải mái, nhưng L hiểu sai ý tôi nên níu vai tôi xuống còn L kiễng chân lên hân vào môi tôi, như bị ngẹt thở tôi đẩy L ra và nói thèo thào.
- Để chú thở tí đã nào làm gì mà vội vàng thế.

- Nhưng cháu muốn… nói rồi L lại hôn tôi liên tiếp vào môi tôi nhưng đôi môi của L ko gắn lâu vào môi tôi vì biết tôi đang còn thở dốc, tôi kiếm cớ hỏi chuyện để L ko hôn tôi nữa.
- Thế ngày hôm nay cháu làm gì?
- Thì sáng cháu đi học, chiều về ra tưới rau với Dì và tối đi họp nhóm cùng chú hihihi đủ chứa nào? L hỏi lại!

- Cháu thật giỏi dang đấy , thế bây giờ lên đây để ngắm ông trời hả?
- Ngắm gì mà ngắm cái chú H này…lên đây bảo chú dậy cháu cảm giác của thiếu nữ mà tối qua chú bảo, cái gì mà chả phải học phải ko chú.
- Ừ tất nhiên là thế rồi, học ăn học nói học gói học mở mà các cụ vẫn thường bảo thế.
- Úi cái đấy cháu ko cần chú dậy, cháu cần chú dậy cái cảm giác cơ, L túm tay tôi lay lay nhõng nhẽo.
- Sao L chọn chú mà ko phải ai khác vậy?
- Trời chú hỏi lạ, chú là chú của cháu chú lại đc học cao nữa nên cháu muốn đc học chú đấy, giọng L bỗng nặng trịch – chú ko bảo cho cháu thì thôi cháu ứ chơi với chú nữa đâu! 1-0 tôi thua trông thấy, tôi xoay chuyển tình hình.
- Thế bây giờ cháu muốn biết cảm giác nào trước nào.
- Thì tất cả mà sao chú hỏi nhiều thế nhỉ, tình hình có vẻ lắng xuống.
- Ờ thì chú phải biết cháu muốn gì và muốn như thế nào thì chú mới chỉ đúng đc chứ kẻo sai hỏng cháu bắt đền thì chú làm thế nào?

- Thì cứ như tối hôm qua là đc, tôi liền dùng lí thuyết. Khi đôi môi 1 người nam và 1 người nữ chạm vào nhau hay còn gọi là hôn nhau thì những sợi giây thần kinh nhạy cảm tập chung quanh môi sẽ chuyển thông tin tới vỏ não …. L cắt ngang cháu ko nghe cháu muốn thực hành cơ. Nói dứt lời L nhảy chồm lên và tôi vội dang tay đón lấy con bé kẻo ngã vì mất thăng bằng đột ngột, tôi ôm L vào người tôi 2 tay tôi đỡ 2 bên mông con bé, L hôn tôi 1 cách táo bạo, thỉnh thoảng lại nhoai người lên, 2 tay L ôm lấy gắy tôi níu xuống, bộ ngực non nớt ko mặc áo nhỏ của L cọ vào người tôi, tôi cũng hôn đáp trả theo thủ tục ko đc mãnh liệt lắm vì cảm giác run sợ bóng tối của tôi dường như vẫn vây quanh chưa chịu nhường chỗ cho những đam mê khốn nạn của tôi, trái lại L như ko ngó ngàng gì tới xung quanh và cũng chả thèm để ý cảm giác tôi ra sao, L cứ hôn tôi đôi gắn chặt vào môi tôi tôi hơi mở miệng ra L liền lùa chiếc lưỡi củ mình vào khua khoáng 1 cách vụng về rồi L rồi môi tôi ra nhoài người lên cao hơn chỉnh đầu tôi nghiêng qua 1 bên tưởng chuyện gì Má ơi nó cũng đòi hôn vào tai mình… thế mới ác chứ cũng mút vào tai dưới rồi dùng lưỡi rà rà từ khoảng cổ lên tới tai dưới, tuy tôi hơi bị bất ngờ và cũng buồn cười những cử chỉ học làm tình của L bằng môi lưỡi còn vụng về, Lưỡi con bé chưa đc mềm mại, và cũng chưa biết cách hẩy đầu lưỡi ra sao, chỉ đưa vào đưa ra cuộn lên cuộn xuống, tôi bảo khoan đã nào cháu ko nghe lí thuyết thì động tác ko nhuẫn nhuyễn và thiếu kĩ thuật, L vẫn ngồi trên tay tôi như thế hỏi thế nào mới là đúng hả chú, cháu làm vậy chưa đúng à.

- Về cơ bản thì là đúng rồi nhưng thiếu kĩ thuật nên đối phương sẽ chậm cảm giác dần dần dẫn đến mất cảm giác, L tụt hẳn xuống và cầm tay tôi kéo lại chỗ bờ be lan can nhà ngồi xuống và bảo, 
- Thế chú bảo cháu đi
- Chú đang bảo thì cháu chả kêu là ko muốn nghe nữa lằng nhằng khó chịu còn gì. L cười làm hòa hì hì hì
- Thê bây giờ chú dậy cháu đi cháu biết rồi cháu sẽ nghe chú mà.

Tôi kéo L ngồi lên lòng tôi phần cho bớt sợ, phần muốn đc ôm ấp cháu gái để có hưng phấn, tôi nói nếu cháu muốn làm tình bằng miệng lưỡi theo từ chuyên môn kêu bằng khẩu dâm ấy trước tiên cháu ko nên vội vã nhào tới hôn, hãy tự kiểm tra khéo léo xem môi miệng mình có đc vs hay ko, trong những trường hợp như đi đường sẽ ko tránh đc gió và bụt môi trường bám trên bề mặt của môi, trước lúc hôn nếu có thể cháu hãy thể hiện như báo trước đối phương rằng mình sắp hoặc sẽ hôn bằng cách đưa tình bằng đôi mắt, đôi mắt sẽ cho hiệu quả nụ hôn tăng lên gấp bội nếu cháu thể hiện đc, bởi vì hình thức cuốn hút nội dung, ánh mắt phải tỏ ra quyến rũ kín đáo và e lệ ẩn chứa đầy ham muốn bên trong, với con trai thì con gái hay bị mắc lừa kiểu nhìn này.

- Thế tối trời như thế này nhìn làm sao hả chú? Trường hợp trời tối thì hãy dùng cơ thể của mình và những cử chỉ mà người ta gọi là gợi tình, vd như cầm tay bạn hơi bóp mạnh rồi kéo về phía mình khi mặt đối mặt nhẹ nhàng hà hơi vào mặt đối phương hoặc tạo ra những tiếng thở hổn hển tỏ vẻ ham muốn, miệng có thể nuốt nước bọt (miếng) gây tiếng động nhẹ nhàng chuyền âm thanh tới tai đối phương sẽ có tác dụng lớn, vd như muốn hôn phía sau hoạc tai đối phương cũng nên hà hơi nhẹ nhàng vào tai dưới, tránh hà hơi vào lỗ tai sẽ có tác dụng ngược lại.

- Chú làm thử cháu xem nào, thảo nào tối qua chú chưa hôn tai cháu mà cháu đã rùn hết tay chân ra rồi, tôi gạt đi chưa thực hiện vội, muốn nói thêm vài điều khẩu dâm chỗ kín của nam và nữ cho L nghe và sự kết hợp của đôi tay cũng như cơ thể mình. L ngồi im lặng người mềm ra hối thúc tôi.

- Chú ơi chú làm mẫu đi cháu nghe đã thấy thích rồi đó, làm đi mà chú H. tôi ko ngần ngại nữa coi như mình đã làm công tác tư tưởng cơ bản xong, tôi ko hôn vào môi L ngay tồi hôn vào tai L như những gì mình vừa chuyền đạt, chả biết thật hay giả L sau khoảng hơn 1f nuốt nước miếng nghe ự ực ngon lành, tôi dừng lại hỏi .

- Cháu thầy sao rồi… ự ực thêm 1 miếng nữa L nói, cháu thấy tê tê sướng sướng chú làm tiếp đi đừng hỏi nữa nhé, cứ làm như những gì lúc đầu chú nói ý. Tôi lại hôn lên tai dưới của L và đưa tay sờ soạng tìm ngực L, như hiểu bài L 1 tay cởi nút áo mình ra tay còn lại quàng sau lưng tôi và bắt đầu có những âm thanh lạ tai…ứ….hự nghe thật vụng về nhưng đó là âm thanh thật của L tuy ko mềm tai nhưng nghe rất thích, tôi chuyển về hôn môi L khi nút áo của L như đc cởi bỏ hết, tôi buông tay ra cởi nốt chiếc áo phông trắng của mình ra rồi ôm và ép sát người L vào người tôi, cảm giác thực sự lúc này đã đến trong tôi, và L thì khỏi nói rồi, nhiệt tình đến mức có thể, người con bé này tròn trịa săn chắc ( người ta hay bảo là mình trắm hay trôi gì gì đó) tôi sờ ra phía sau lưng L nhẹ nhàng vướt ve từ dới lên rồi từ trên xuống, tay tôi lướt đến đâu người L cong lên đón nhận đến đó, đôi môi vẫn gắn chặt vào nhau nhưng L vẫn ú ớ đc trong cổ, 2 làn da phía trước của tôi và L cọ vào nhau nóng hừng hực và lấm tấm có mồ hôi, cứ thế quằn quại 1 lúc sau tôi bế đặt L ngồi vào lòng tôi 1 tay đỡ sau lưng tay còn lại tôi xoa ngực L còn 1 bên đưa miệng xuống với những động tác quen thuộc, ko để môi miệng L đc nghỉ ngơi tôi đưa ngón tay trỏ quệt nhẹ nhàng qua lại 2 bên khóe miệng L há miệng ra tôi đưa tay vào cho L mút mát, tôi chuyển sang bân ngực còn lại của L vê vê xung quanh bằng lưỡi của mình L ưỡn người lên đón nhận tôi há miệng thật to và ngoạm luôn 1 miếng ngậm lai trong miệng mình, hàm dưới của tôi giựt giựt nhẹ nhàng làm cho răng tôi trà vào ngực L khiến L cong người lên kêu ú ớ vì vẫn ngậm ngón tay tôi nên tiếng rên ko đc rõ ràng, cứ như thế hồi khá lâu dường như tôi thấy nhàm chán cơ thể L, tôi dừng lại cho L đứng lên và tôi kéo quần L xuống vì mặc quần chun nên ko khó khăn gì, xong tôi lấy quần L vò vò nhanh lại đặt lên chỗ hồi nãy rồi bế L đặt lên trên, tôi buông đôi dép xốp ở chân mình ra đẩy vào lót 2 gối tôi và tôi quỳ xuống, chà thật vừa vặn mặt tôi như đối diện với háng L , tôi từ từ dùng L rà từ đầu gối L vào tới háng rồi lại đổi qua chân bên kia, 2 tay của L vẫn trống lên thành lan can, tôi nhấc cao chân L lên và la liếm phía bắp thịt sau ống chân L con bé ngọ nguậy liên hồi 2 chân mình, tôi đưa tay sờ âm đạo thăm dò ối trời ơi chả biết nước đái trộn lẫn dâm thủy hay sao mà nhầy nhụa chảy xuống tơi đít thấm cả vào cái quần mà tôi lót trước đó, ngón tay tôi sờ dọc theo khe bướm ướt nhẹp ấy vuốt vài lần rồi dùng 2 ngón kẻ dọc theo 2 bên bẹn, Bướm chưa có lông mấy vả lại nếu có chắc cũng ngắn và còn mềm sờ vào trơn tuột , tôi 1 tay khám phá con Bướm non nớt miệng vẫn la liếm 2 chân L rồi dần dần tôi liếm cao lên tời đùi non, L dang chân ra rộng hơn khi đầu lưỡi tơi mon men tới bẹn Mu Bướm, rồi lấy tay ôm đầu tôi như muốn giữ thật chặt kẻo có kẻ tới cướp mất thì uổng, miệng L á….ah… lên thật dài khi lưỡi tôi lướt nhẹ nhàng trên mu âm đạo, có thể nói mu âm đạo L còn dày thịt hơn trên ngực, vì con nhỏ này trán cao và rô hèn gì mu to và dày thế ko biết……

Thưa ae lần này tôi ko đưa lưỡi theo chiều ngang nữa tôi hôi nghiêng đầu và cái lưỡi đc nằm dọc trong âm đạo L miệng thôi ngạm 1 bên mô lớn, cái mồi lớn đó dày kinh khủng đầy miệng luôn, cái lưỡi tôi rà rà vào thành môi lớn bên trong âm đạo, tời ơi mềm và mịn như 1 lớp nhung mỏng độ đàn hồi có thể nói là lý tưởng ae ạ, răng và môi trên của tôi thì ngặm chặt như muốn cắn ngay 1 miếng nhai cho đã cơn ham muốn, lưỡi thì đánh qua đánh lại bên trong, eo ko còn gì để nói cảm giác thật tôi ko tả nổi ae nào từng có chiêu như thế khắc sẽ cảm nhận đc thôi (cái này ko có trong sách vở) nên chịu chả biết nói thế nào cho phải. L lại ưỡn người lên tên rỉ dâm thủy lại đc tuôn ra L đưa tay xuống miệng tôi rồi tìm cách cho vào miệng tôi chả hiểu để làm gì nữa… ôi cháu đến chết đi đc chú ơi, tôi dừng lại nói chết mà đc như thế này chú cũng muốn nữa là… rồi tôi nghiêng sang bên kia làm tiếp như hồi nãy, L đưa tay túm tai tôi và nhay qua nhay lại như thúc giục (chú ơi mạnh nữa lên), tôi thu lưỡi về và rùng cả 2 hàm răng cắn nhẹ nhàng sao cho đầy miệng mình rồi lắc cái đầu thật nhanh miệng thì ưm…hừm.. rồi mút nghe cái chụt …chà quá đã luôn, L như nữ muốn cười nữa muốn khóc ..a….á…a….ha..hị….hị, sướng quá sướng quá trời ơi, rồi ưỡn cong người …bỗng văng tay ra ui ui ui ….hú vía chút xíu thì té nhào xuống dưới, tôi kịp ôm 2 bên đùi nên thoát nạn, hoảng quá cảm giác sung sướng biết đâu mất tiêu thay vào đó là nhịp tim đập thình thịch vì quá bất ngờ, quả thật hú vía 2 tay tôi ôm 2 đùi L kéo nhanh và mạnh về phía mình mèng ơi nguyên bộ mâm chảo áp vào ngực tôi nhày nhụa dâm thủy, chúng tôi trấn tĩnh lại cầm quần L lên định lau qua bộ ngực mình … chu choa lầy nhầy chỗ nào cũng thấy thứ nhờn nhờn nham nháp ấy, tôi ko nói gì nhẹ nhàng đặt lại chỗ cũ L như chẳng hay biết gì nhào lại ôm tôi như thể vẫn còn sợ sệt rồi la lên.

- Sao thế này? Ngực chú sao thế kinh thế eo ơi nhớt thế cái gì vậy chú? 1 loạt những cái gì sao thế đặt ra khi mà mặt L chạm vào ngực tôi dính ngay thứ nước đó, hơ hơ thôi bảo nước của cháu đấy L cãi phăng nước gì cháu có đái đâu, sao giờ chú điêu thế ko biết, tôi đưa 1 ngón tay đặt vào môi L và suỵt ko phải nưới đái đâu, mà là nước ở âm đạo ấy, người ta gọi là dâm thũy đấy mà, cháu làm gì có nước này nói rồi L đưa tay xuống âm đạo mình như muốn trắc nghiệm lại…eo sao lạ thế chú, mà ở đâu ra nhiều thế.

- Ờ thì ở bên trong âm đạo chứ còn ở đâu ra nữa, cháu ngửi thử xem mùi vị thế nào, L đưa tay lên mũi mình ngửi rồi kêu lên thảng thốt.
- Eo tanh tanh kiểu gì ấy chú ạ, thế mà chú cứ ngửi mãi đc, chú tài thật, hay là mũi chú điếc ko biết. 

- Không mũi chú ko điếc mà lúc bắt đầu dâm thủy chảy ra vốn dĩ mùi ko như bây giờ, tại sao có mùi như bây giờ là do tác động của không khí nên tạo ra cái thứ mùi đặc trưng của con gái và phụ nữ.
- Sao cháu thấy cái gì chú cũng biết hết vậy, cháu chả thấy cái nước này ở trong ấy (âm đạo) bao giờ, chính vì thế nên cháu ko mặc quần con như Dì cháu. Tôi hơi buồn cười nhưng rồi cũng kìm nén qua nhanh bảo.

- Dì cháu mặc quần con là có 2 điều kiện, 1 là chu kỳ kinh nguyệt hằng tháng của phụ nữ nói chung 2 là Dì cháu là người lớn nên đôi khi trong c/s hằng ngày chợt nghĩ hoặc chợt nhớ đến chuyện tình cảm giữa Bố và Dì nên có ham muốn!
- Thế bao giờ thì cháu mới đc mặc quần con như Dì hả chú… mk con này hỏi ắc thật!
- Thì bao giờ cháu có 1 in 2 điều kiện chú vừa nêu!
- Cái thứ nhất chú nói thì cháu chưa thấy… còn cái thứ 2 thì giờ mới thầy… mà nhiều thế này cía quần bé thế hấng làm sao hết hả chú… bà mẹ nó bó tay luôn.
- Chính vì ko hấng hết nên chú mới cởi quần cháu ra đấy.
- Ui thế ban ngày đi ngoài đg mà nhớ tới cũng ra nước mà ko có chỗ nào cởi quần thì người ta nhìn thầy hết à, eo thế thì xấu hổ lắm chú nhỉ? lại nữa… đến chịu con bé cháu này thật.

- Người ta thường dùng băng vs cá nhân hằng ngày chứ cháu.
- À cháu biết cái băng vs đấy rồi thỉnh thoảng Dì hay bảo cháu đi mua, cháu hỏi Dì chả nói gì bảo cứ mua hộ Dì mang về, hihihi thì ra là vậy, Thế mai cháu rủ mấy đứa đi mua quần con với băng vs ấy mặc vào chứ ko thì dơ lắm chứ nhỉ.
- ừ tôi đáp!
- A mai là chủ nhật 2 chú cháu đi chợ nhé,cháu dẫn chú đi chợ huyện chơi, chú dẫn cháu vào chỗ nào người ta bán mua hộ cháu với nhé… ặc ae nào đỡ hộ tôi phát này cái…

- Mai chú đi cùng cô Hà rồi L à, để hôm khác đi nhé!
- Hay cháu bảo Cô mua hộ đc ko chú :d
- Cháu tự mua sẽ tốt hơn bởi mỗi cơ thể khác nhau và serial cũng khác nhau biết thế nào mà mua hộ, trừ khi cháu đã dùng và biết serial của mình, Thưa ae chuyện trò qua lại chả có gì thú vị lắm, tôi với tay lấy chiếc bật lửa trong túi quần bật lên soi vào chiếc Jakacta của mình gã gần 11h rùi tôi bảo với L về thôi kẻo khuya quá L đồng ý và với tay lấy chiếc quần mỏng của mình rồi kêu lên ngạc nhiên,

- Eo ơi sao quần cháu có cái gì thế này? Tôi bảo đó là dâm thủy của cháu đấy! L ơ ơ sao lại ở đây hay chú lau hả?
- Chú chưa kịp lau mà tại cháu nhiều quá nên nó mới ướt hết đấy>
- Nhưng sao cháu chẳng thấy nước đó ra lúc nào, có khi nước bọt của chú ý phải ko? Tôi ko trả lời mà hỏi
- Thế nhà Mãu giáo có nhà vs ko L?
- Có chú ạ ở dưới cơ 2 nhà (phòng) hẳn hoi, tôi liền bảo 2 chú cháu mình xuống đó rửa cho sạch sẽ rồi hãy về nhé, L vâng 1 tiếng rồi vơ lươn cái áo đưa cho tôi.

- Chú cầm hộ cháu cái áo cái quần cháu cầm đc rồi, rồi 2 chú cháu cùng nhau xuống, lại phải dò dẫm từng bước cầu thang 1 nhưng lần này là xuống nên thấy nhẹ nhàng hơn, tới cửa L bảo chú đỡ cháu lên, tôi xốc nách L bảo chú đỡ ở mông ấy, mk chưa mặc quần mà dám chèo qua, tôi thầm nghĩ nhưng ôi nó mặc từ bao giờ nhanh thế khi mà 2 tay tôi bợ vào 2 bên mông của nó. Khi ra tới nhà vs của mẫu giáo 2 chúng tôi cùng tắm rửa, haha lại đc sờ xoạng tiếp ae à nhưng chỉ qua loa thôi rồi ra về, trên đường về 2 chú cháu cũng chẳng nói thêm chuyện gì vì sợ làng xóm nghe thấy, chia tay nhua mỗi người về 1 lối, tôi quăng mình lên giường nẳm trằn trọc mãi ko ngủ được vì bị ám ảnh bởi hình ảnh đứa cháu gái hơ, tôi bắt đầu đầu tranh tư tưởng, nên hay ko nên tiếp diễn, nếu cứ tiếp diễn như thế có ngày ko làm chủ đc bản thân kể cả 2 người ắt hẳn sẽ có chuyện, ko tiếp diễn thì khó ăn nói với L, thật khó quá đi và tôi lăn ra ngủ hồi nào ko biet.

Sáng nay cũng như sáng hôm trước ngủ dậy chỉ khác 1 điều là em tôi ở nhà và khác nữa là bé L tới nhà từ sớm vào đánh thức tôi dậy thay vì Mẹ tôi, xong tôi ra sân giếng đánh răng rửa mặt bé L chèo lên cây Na nắn xem có quả chín hay ko? Mẹ ơi mình ngước mặt lên nhìn hơ hơ thấy hết cả mâm chảo của nó, nhìn tươi tắn đến lạ lùng không hiểu do đc nhìn ban ngày hay mắt tôi còn hoa khi vừa ngủ dậy, nhưng quả thật Bướm L đẹp lạ thường nhìn qua ống quần sooc từ phía dưới lên quả thấy to và dầy ghê, dv tôi bật ngay dậy trong quần ngủ thật là khó chịu, tôi cố ko nhìn nữa nhắm mắt lại trà trà răng miệng nhưng ko được cái Bướm ấy nó cứ ám ảnh tôi, tôi ngó xung quanh ko thấy có ng là vì sân giếng cách nhà mấy trục mét và xung quanh nhiều cây dâm bụt làm dậu che chắn chỉ có cây Na ở gần cái giếng thôi, tôi kêu L vào nhà tắm lấy chú chiếc khăn rửa mặt! L nghe thấy tụt xuống ngay và đi vào nhà tắm, tôi đứng dậy đi theo sau luôn, vào tới nhà tắm tôi lấy tay kéo chiếc chun quần ra kêu L nhìn chú nè, rồi L quay lại nhìn kêu lên kinh ngạc, eo sao mậm gừng của chú to thế đầu lại hồng hồng nữa, tôi liến bảo ko to bắng âm đạo cháu đc, và cũng ko hồng như cháu đâu, L liền với nhanh chiếc khăn và quay lại bảo hihihi cho cháu sờ tí tối hôm qua cháu ko đc sờ tí nào, tôi ừ đồng ý và L đưa tay vào sờ sờ nắn nắn.

- Sao nóng nóng chú nhỉ, tôi liền bảo tại mới ngủ dậy, L kéo rộng chun quần tôi ra cúi xuống nhìn.
- Lông của chú nhiều ơi là nhiều và dài nữa, mọc lên tận rốn thế này cơ à, hay nhỉ ? sao cháu ko có nhỉ?
- Cháu cũng có rồi đấy hôm qua chú sờ thấy mà, cũng dài ra phết, L chặn ngay chú độc nói điêu cháu làm gì có, tôi liền bảo.

- Không tin cởi ra mà xem .
- Cháu bảo ko có mà, có sao cháu ko nhìn thấy?
- Nó mọc ở tận dưới cơ mà nhìn b/t sao cháu thấy đc!
- Thật thế hả chú, để cháu cởi ra xem nào! Ha ha chúng kế L cởi luôn ra và bảo .
- Đâu có thấy gì đâu, cái nhà chú này, mẹ ơi đc nhìn bướm nó ban ngày mà lại ở cự li gần nhìn đến sướng ae ạ, tôi lấy tay vuốt nhẹ xuống dưới và nói ở chỗ này nè, L hơi rùng minh nhưng vẫn cúi xuống cố nhìn.
- Cháu chả thấy gì cả, tôi bèn lảng…
- Của cháu to nhỉ lại hồng và đẹp nữa!
- Nhưng ko bằng của chú đc.

- Thử so xem nào ai hồng hơn, L vâng 1 tiếng thế là tôi như bắt đc vàng hơi quỵ chân xuống lấy đầu khất cho vào bướm L mà trà trà rồi nói cũng bằng nhau L nhỉ, con bé rung mình thật mạnh và vâng 1 cách khó nhọc rồi ôm lấy vai tôi, tôi trà trà dv mình vào bướm nó thấy thật thích thú ko tả nổi, rồi cái bướm ấy cũng ra nước mà tôi ko cho dv vào nổi cứ muốn thúc lên thật mạnh để cho vào mà ko đc mặc dù tay tôi cầm dv mình, phần vì L đứng bình thường ko dạng chân, phần vì mỗi lần tôi cố thúc có vẻ nó đau nên hơi co lại về phía sau và nghiến răng. Đang loay hoay xoay sở thì tiếng Mẹ tôi vọng ra.
- Xong chưa về ăn sáng, gì mà lâu thế, như dội gáo nước lạnh vào người tôi giật bắn mình lên đáp.

- Con xong rồi con vào ngay đây, và thế là dv tôi sụi xuống lúc nào ko hay, L cũng dường như ko để ý gì vội kéo quần lên và bảo, về nhanh chú ơi Bà ra bây giờ thì xấu hổ lắm, tôi ừ rồi chỉnh lại quần áo mình và ra rửa mặt vội vàng rồi vào L ko vào theo mà cứ luẩn quẩn quanh sân giếng, Mẹ tôi hỏi 
- Thế cái L đâu sao ko vào ăn sáng, tôi bảo nó đang chèo cây Na Mẹ à kệ nó thôi.
- Ừ thôi thế thì ăn đi kẻo nguội mất ngon!

Thế là bữa sáng trôi qua 1 cách nặng nề với những miên man trong tôi, ăn xong bữa sáng uống vài ngụm nước qua loa rồi chuẩn bị đi chợ cùng em gái, L thấy vậy cũng tất tả lăng xăng xin đi, và ae biết đấy tôi cũng ko đành từ chối nhưng em gái tôi thì khác, sau cùng L ra về với vẻ mặt hơi buồn và còn giơ nắm tay lên khi tôi nhìn theo đấm vào không khí lè lưỡi ra lát tôi nữa chứ, tôi nói to.
- Trưa chú cô về sẽ có quà đấy ra chơi nhé!
- Cháu ko cần.
Rồi 2 ae tôi chào Bà và Mẹ đi chợ chơi trên đường đi em tôi luôn miệng hỏi tôi về L và đám bạn của L.

- chắc bác lại thích đứa nào trong nhóm bạn nó chứ gì,để cho cháu còn học chứ, cũng may là em tôi ko biết chuyện xảy ra giữa tôi và L. Chuyện trò qua lại và tới chợ huyện cũng cảm thấy nhanh, tôi gửi xe đạp và theo sau em tôi đi xem hết hàng quần áo rồi giầy dép ôi thôi đủ cả, chả thiếu cái gì cuồng cả chân, cuối cùng cũng mua đc vài món đồ, tôi bảo em tôi mua giúp anh chiếc khăn thơm dành cho nữ (khăn mùi xoa) ấy mà, em tôi vặn vẹo hỏi mua cho ai, tôi thật thà bảo mua cho cái L nó chưa có quà gì của anh cả mấy đứa kia nó hết cả rồi, mua về đi kẻo nó tị từ hôm bữa tới giờ ngày nào cũng săn đón còn gì, em tôi gật gật đầu rồi đi tìm mua chiếc khăn màu hồng nhạt có thêu hình 1 bông hoa đưa cho tôi, tôi ra cửa hàng sách mua miếng giấy bóng kiếng để về nhà gói gém cẩn thận cho nó oách, và rồi chợ cũng tan dần ae tôi ra về với lỉnh kỉnh đồ đoàn treo ở ghi đông xe và xách trên tay kèm 1 bọc em tôi ôm trước bụng nữa, vừa về tới nhà vài thằng bạn quang xóm thủa chăn trâu câu ngóe với nhau tới rủ đi chơi thằng nào nhìn cũng bảnh trai theo kiểu miền bắc lúc bấy giờ, quần đen thụng áo siêu 2 da, aty đeo chiếc vòng to thật to bằng đồng chân đi tông thái, cũng có thằng đi giầy, nhân thể Mẹ tôi nấu cơm bảo chúng ăn xong rồi hãy đi cho thoãi mái, bọn chúng đồng ý ngay và tập trung lao vào làm bếp thằng thịt gà thằng nhặt rau, rồi bữa cơm cũng đc diễn ra khá đủ món tôi bảo em gái mua hộ anh chai rượu nó trợn mắt lên – Anh cũng uống hả rồi đạp xe vụt đi, bữa cơm diễn ra ngon lành vui vẻ đầy tiếng cười nói hỏi thăm lẫn nhau, có tí căy căy vào chú nào nói cũng tài, thằng thì khoe tao đi qua biết bao đời con gái, thằng thì bảo mày vẫn ngu tao đây này biết bao nhiêu đứa đi qua tao, mãi chuyện rồi cũng tới đầu giờ chiều cả bọn xin phép đi chơi, mấy thằng rủ tôi lên sân UBND xã đánh bóng chuyền giao lưu các làng ( thường đc tổ chức vào chiều chủ nhật hàng tuần), tôi cũng biết chơi nên thay quần áo tham gia ngay, mèng ơi mình lại là tâm điểm của buổi chiếu hôm đó, tôi chơi ở hàng công chính từ khi còn học ở tp HCM, hình như tôi cao ngần như nhất sân của luôn 1.74m là chiếu cao cũng khá an toàn của tôi so với đội hồi còn học nhưng về quê thì number luôn, trên sân bóng ko thiếu gì ng già có trẻ có trai gái đủ cả, được cái dân quê tôi phong trào vh tt cũng mạnh nên mọi người ai cũng yêu vhtt, trong khi chơi tôi có thất vài bóng hồng nhìn về phía tôi chỉ trỏ rồi thì thầm gì gì đó với nhau, đứa nọ vỗ vai đứa kia đẩy ra rồi cười phá lên, đc thể tôi tỏ ra xuất chúng chơi nhiệt tình luôn, rồi cuộc chơi cũng kết thúc làng tôi thắng hoàn toàn 3 làng bên, tôi ko mấy chú ý tới thắng thua mà hỏi thằng Trường về mấy ẻm hồi chiều, như gãi đúng chỗ ngứa nó tuôn ra hàng loạt nào là tên, tuổi thậm trí cả cá tính từng em nữa, thằng này có vẻ am hiểu phụ nữ ghê luôn, hắn ko quên rủ tối tao dẫn mày đi, tôi vội khước ngay vì còn cái hẹn với cháu L và nhóm bạn của chúng, hẹn tối mai đề tao còn chuẩn bị chứ gấp gáp thế ko nên. Rồi chúng tôi đc 1 Chị tên Then làm bên vh xã mời uống nước khoáng cho mát hỏi chuyện qua loa vài câu Chị bảo.

- Em H chơi tốt lắm, cuối năm đón xuân thi đấu các xã khu vực em tham gia nhé, tôi cũng chưa muốn tham gia vì chưa biết thế nào nên cũng đành nói .
- Dạ em chưa biết có rảnh hay ko vì bao năm mới về nên chắc cũng ko rảnh lắm, nếu có thể em sẽ tham gia chị ạ. Chị ừ vui vẻ rồi bảo tôi và mọi người về tắm rữa nghỉ ngơi, cả bọn ra về chuyện trò ầm ầm trên đg, rồi ai về nhà nấy tôi cũng chẳng hứa hẹn đi chơi tối với chúng. Tôi về nhà rồi đi tắm rửa, ăn tối cùng gia đình, đang ăn thì thấy con cún ú..ú . Bé L với khuôn mặt tươi tắn bước vào chào mọi người, tôi chọc 1 câu.
- Sao giờ nhìn xinh xắn tơi tắn thế hả L bắt đc vàng à,L hơi ngượng ngùng hỏi.

- Hôm nay cô chú đi chợ có mua quà cho cháu ko, em tôi định ré lên thì tôi e hèm 1 tiếng Hà vội lảng sang chuyện khác, và rồi bữa tối cũng kết thúc L cũng xúm vào dọn dẹp cùng em tôi và như hỏi thăm dò điều gì ấy thì thầm nhỏ to với nhau rồi cười phá lên, tôi tranh thủ nhờ Mẹ gói cho tôi chiếc khăn vì Mẹ tôi rất khéo tay, Mẹ hỏi cho cô nào đấy, tôi bảo cái L chưa có quà nên mua cho sáng nay, Mẹ tôi mắng đừng có lằng nhằng nhớ rồi mang tiếng ra ông ạ, con có lằng nhằng gì đâu, tại hết quà cho nó nên mua thôi mà Mẹ, tuy là vậy nhưng Mẹ tôi vẫn nắn nót gói gém nhìn tươm lắm, xong rồi tôi cũng mặc quần áo và cầm món quá đó ra để ngoài bàn uống nước chờ L và em tôi vào, 
- L ơi lại chú bảo, chú có quà cho cháu nè, L tung tăng vừa đi vừa nhảy chân sáo miệng hihi cháu cũng có hả cháu xin, cháu cảm ơn, cháu mở ra nhé?

- Của cháu mà cháu cứ mở ra đi,L tỏ ra sung sướng ra mặt mở luôn gói quà ra và reo lên ơ hơ khăn thơm đẹp quá chú kheó chọn thế cháu thích lắm, tôi cười cười ko nói gì ngồi uống nước hút thuốc thỉnh thoảng nhìn cháu gái tí thấy nó quàng khăn lên cổ nhìn cũng xinh đáo để, và rồi như đã hẹn tôi và L xin phép đi chơi, cũng đoạn đường ấy cũng chiếc xe đạp ấy chỉ khác là L như vui hơn tối qua có lẽ vì có chiếc khăn và dường như ko màng gì tới chuyện lúc sáng nay, tôi định gợi nhắc nghĩ rồi lại thôi, để cho con bé đc hưởng niềm vui trọn vẹn.

Các ae à chuyện trò qua lại rồi cũng tới nhà bé Dung, nhìn xem hôm nay đứa nào cũng ăn mặc có vẻ sạch đẹp chỉ riêng cháu tôi là ko chú ý đến ăn mặc lắm, tuy nhiên chúng rất hồn nhiên khoe nhau mọi thứ L cũng tham gia luôn thể khoe mình có khăn Chú tặng cho, bọn con gái nhí nhảnh xúm lại khen ríu rít lám L vừa mừng vừa cảm giác sung sướng, qua màn chào hỏi xong rồi mọi người rủ nhau đi chơi, ngày đó quê tôi nghèo nàn lạc hậu lắm tìm hoài đi hàng gần 3km mới có được 1 quán có nhỏ nhỏ bên cạnh chợ bán vài thứ lèo tèo mà cũng chả thấy có khách ngồi, bọn tôi ùa vào đứa đòi ăn kẹo lạc, kẹo dồi chó rồi kẹo vừng, xong rồi mỗi đứa ăn 1 , 2 cây kem, chừng 30f thì ra về đứa thì bảo phải có phần về cho em, tôi cũng chẳng tiếc gì mua tất cho chúng luôn thanh toán chưa hết 3000vnd, đúng là con gái nhà quê sau khi ăn uống ra về có phần đem về là chúng vội vã về nhà mình chẳng chịu tham gia vào cuộc chơi nào tiếp theo.

Cũng cây cầu bắc qua sông ấy nhưng hôm nay L rủ tôi mem theo triền đê, chà mặt đê rộng lắm tới 4m đấy chân đê thì nhiều tre người ta trồng vừa để giữ đê vừa có cái dùng, tới 1 bãi đất rộng dưới chân đê L bảo tôi 2 chú cháu xuống chỗ này ngồi chơi cho mát, tôi dựng xe trên đê L bảo chú đem xuống dưới đi chứ để ở trên í nhỡ mất thì sao? Tôi thấy cũng có lí nên dắt luôn xe xuống, xuống tới nơi L đã tìm được cho 2 chú cháu 1 chỗ ngồi khá lí tưởng rồi, phía dưới là dám cỏ mọc thật dày nhưng ko cao, trước mặt nhìn ra có 1 đám bèo (lục bình) bự cỡ 5 -7 trăm mét sau lưng là 1 rặng tre bên tai còn đc nghe tiếng rì rào của những cành lá tre mỗi khi hây hẩy cơn gió nữa chứ, lãng mạn quá phải ko, yên tĩnh quá phải ko ae, 2 chúng tôi ngồi xuống L định mở gói kẹo lạc ra ăn nhưng tôi bảo thôi để dành về cho e chứ, và rồi chúng tôi nói chuyện với nhau và những thắc mắc của L về chuyện xảy ra lúc sáng nay, tôi cũng hơi ngọng ngịu khi mà L có những câu hỏi là tại sao chú lại như thế, tại sao cháu thấy đau và v.v .

Cũng bằng môi lưỡi của mình tôi cũng dần làm cho L hài lòng về những tại sao ấy, và rồi bỗng dưng cả 2 chú cháu ko nói gì thêm cứ ngồi nhìn ra phiá xa xa, tôi nghe tim mình rạo rực đập mạnh và tiếng thở cũng như to dần lên, bên cạnh tôi L hình như cũng có cái cảm giác thôi thúc đó, tự nhiên cả 2 người cùng quay vào hỏi nhau cùng 1 câu bỗng khựng lại, chú hỏi trước đi, tôi bảo Cháu hỏi trước khi, ko chú hỏi trước đi, cứ thế qua lại vùng vằng tồi ko biết tự lúc nào 2 tay chúng tôi chạm vào nhau và rồi chẳng ai bảo ai, đôi môi tìm đến gắn chặt vào nhau, hậu quả của ăn kẹo và ăn kem để lại nên thấy môi như có chất dính và ngọt của đường hóa học được hòa quyện vào nhau trong miệng chúng tôi thấy cũng hay hay.

Như 1 điều kiện tự nhiên tôi lùa tay vào bên trong lớp áo của L và tìm đến đôi ngực còn non tơ ấy, xoa nắn 1 hồi rồi cởi nút áo L từ bên trong, dưới cái ánh sáng đục đục của màn đêm những tháng cuối năm pha lẫn ánh sáng nhạt nhòa của những nhà dân ven sông hắt ra 1 cách yếu ớt chỉ đủ đọng lại trên cơ thể L một thứ mờ ảo xen lẫn vào là những hổn hển của những phập phồng đam mê đang nhen nhúm vào 2 chúng tôi và nhất là tôi, từng ngón tay di chuyển trên khắp cơ thể của L mềm mại, mịn màng đến lạ thường với những lần L uốn éo vặn người sang 2 phía kèm theo đó là tiếng rên vụng dại trong cổ như muốn thoát ra bên ngoài nhưng chưa thoát đc vì đôi môi chúng tôi vẫn gắn chặt lấy nhau ngoạn mục, L bỗng ư…ư.. thật to khi tay tôi chuyển xuống phía dưới và chạm tới hạt le của L, chưa hết tôi dùng ngón tay tiếp tục xuống phía dưới trên 2 môi lớn của âm đạo (adao) má ơi nước ướt nhẹp tự bao giờ và hình như 2 môi lớn adao cụng dường như nở to ra căng mọng theo phản ứng, tôi cảm thấy như ngón tay mình bị ép lại khi mà tôi miết ngón tay từ dưới đáy lên trên phía hạt le đó, như đáp lại động tác của tôi L cong người lên theo cùng tiếng rên 2 tay như nắm chặt vào đám cỏ còn 2 chân thì như chống xuống và gồng người khiến cho mông L cũng như được nâng lên (1 tầm cao mới) rồi lạ nhẹ nhàng hạ xuống và dạng chân ra rộng hơn, tôi theo đó mà đầu ngón tay mình vào sâu hơn 1 chút bên trong adao L 1 cách nhẹ nhàng và cũng nhẹ nhàng dùng đầu ngón tay để dò dẫm khám phá bên trong cái adao non tơ ấy, 1 luồng tinh khí trong adao L nóng ấm chảy ra quyện lấy ngón tay tôi 1 cách vội vã hoan hỉ như thể sợ tuột mất trong giây lát rồi cũng thuận theo tự nhiên thứ nước nhờn đó theo ngón tay tôi rò rỉ ra ngoài và chảy theo khe adao xuống.

L bỗng bảo dừng lại tôi chưa kịp hiểu thì L đã nhanh chóng tụt chiếc quần của mình ra khỏi cơ thể và cẩn thận trải xuống lót chỗ nằm rồi luồn tay bật nút quần tôi kéo dây lưng , dây kéo rồi kéo cả 2 chiếc quần ra khỏi ng tôi 1 cách mạnh mẽ khiến tôi chưa kịp hình dung L bảo chú làm như lúc sáng đi cháu thích lắm đấy làm nhanh đi chú, với ngón tay còn ướt nhẹp của tôi, tôi lại rờ rẫm tìm cái khe adao của L mà khám phá lúc này L dang ở tư thế ngôi nên dường như adao xụ xuống dày và to hơn thôi đưa ngón tay vào trong khe adao thấy như trật chội hơn, ko biết là do môi lớn adao bị đẩy ra hay do đâu, nhưng thật sự mà nói thấy adao L như to hơn và dày hơn ae ạ sờ và móc thấy sướng ngón tay lắm , còn L thì ko ngừng ú…ớ.. rên lên và 1 tay vòng qua người ôm lấy eo tôi tay còn lại cũng mạnh dạn cầm dv tôi nghịch ngợm 1 cách tò mò thôi chứ chưa biết gì nhiều về kỹ thuật vọc dv đàn ông, nhưng chính thế mà lại hay tôi có cảm giác khoái khoái thế nào ấy khó tả quá ae à bỏ qua nha…

Gió vẫn nhè nhẹ thổi bên sông lăn tăn mặt nước làm lay dộng những cánh bèo và ngọn tre rì rào uốn cong lưỡi hái như muốn tường tận 2 chúng tôi, rồi như cũng rung động trước cảnh lãng mạn đó các thân cây tre cũng cọ mình vào nhau phát ra tiếng kêu như ghen tị (cót két) nghe thật vui tai, cũng may mùa này dế ngoài đồng ko kêu chứ ko thì thật là phiền hà lắm thay.

Tôi ngọ nguậy tay mình tìm cách lột bỏ chiếc áo phông đang vướng mắc trên mình ra L như cũng hiểu ý tôi nên cũng dùng tay còn lại gỡ dần chiếc áo tôi ra, tiện tay L định cởi luôn áo của mình tôi ngăn lại vài nói – Cứ khoác trên người L à! L khẽ ngật đầu và ko hỏi tại sao hay gì gì, chúng tôi lại hôn nhau những nụ hôn ko thể nói là nồng nàn đc nhưng cũng mãnh liệt và như để đc thỏa mãn có đôi lúc còn phát ra tiếng kêu chóp chép, đôi môi quyện vào nhau 2 đầu lưỡi cũng tìm đến nhau cọ xát uốn lượn trong miệng ngọt ấm làm sao, tôi định buông ra để hôn lên tai L nhưng thấy L còn quá nhiệt tình phải nói là nhiệt tình đến mức có thể nên ko đành làm mất đi cái cảm giác đó của L.

Ngón tay tôi cứ nhẹ nhàng kéo ra đẩy vào ko dám thụt sâu hơn vì sợ L bị đau chỉ nhẹ nhàng bên ngoài thôi, tôi dùng ngón trỏ và ngón đeo nhẫntra2 và miết nhẹ dọc theo 2 môi lớn adao ngón tay giữa khẻ đẩy vào bên trong L 1 lần nữa lại nhổm mông lên và ứ…ứ..ư.. khi ngón tay tôi dường như chạm tới điểm G thấy vậy tôi giữ nguyên bên trong và hơi nẩy lên 1 chút L ướn người ra sau những tiếng ú ớ phát ra nơi cuống họng trong khi dang còn môi gắn môi nên thấy thật kích thích, tôi tăng dần cường độ lên đầu ngón tay tôi như 1 con sâu khoai (đông tây) L ko chịu nổi ưỡn hẳn ra, một luồng khí nóng lại trào ra và L nằm luôn xuống, tay tôi vẫn đỡ lấy cổ L và miệng chúng tôi thì vẫn gắn lại với nhau, L liền thu tay về và hởi đẩy tôi lên rồi bảo Chú làm như lúc sáng đi nhanh đi chú cháu sướng quá rồi, tôi liền nhẹ nhàng rút tay ra và đưa lên miệng L bảo L ơi ngậm ngón tay chú đi sẽ sướng lắm đấy L, L há miệng ra và tôi quệt qua quệt lại trên môi L rồi đưa hẳn vào miệng L, ngón tay tôi dính chất dịch của L lại đùa với miệng lưỡi L, tôi lấy tai trái ra khỏi gắy L tìm cái áo lót vào cho L cẩn thận rồi tụi xuống sờ cái ống quần lau qua adao L rồi dùng lưỡi mình liếm quanh háng và 2 bên đùi non, như ko chịu đc hơn nữa L đưa 2 tay xuống nắm lấy tóc tôi và kéo mạnh vào adao mình khiến cái mặt tôi áp hẳn vào adao L, tôi xuýt ngẹt thở vì mũi mình bị 2 môi lớn adao L lấp đầy, tôi dùng vai mình đẩy nhẹ vào đùi L để cho chân L dang rộng hơn.

Lưỡi tôi quẹt 1 vệt từ phía dưới khe adao chạy lên tới hạt le, khi gần tới hạt le tôi khẽ hà hơi làm L rùng mình khép chặt 2 bên đùi lại, 1 luồng tinh dịch đc tiết ra nhưng lần này hơi ít so với lần trước nhưng cũng đủ để tôi nhận thấy và trong lúc đó ko hiểu đo phản xạ tự nhiên hay sao tôi như nuốt vào 1 chút vì thấy gây gây tanh tanh kiểu gì ấy, xong ko vì thế mà tôi bỏ cuộc mà dường như càng làm tôi nhiệt tình hơn cùng với sự thôi thúc của L, tôi lách lưỡi mình vào trong 2 môi lớn adao chà chà cuộn lên cuộn xuống, ko thể cưỡng lại đc tôi há to hết cỡ miệng mình ra và ngoạm 1 miếng vào môi lớn adao L rồi nhay nhay như chó cắn áo rách, người tôi run lên mồ hôi toát ra, tôi nhắm nghiền mắt lại trời ơi sao mà nó ngon đến thế mùi vị khác hẳn sao với gái thành thị, ngậy ngậy mặn mà đến khó tả. L rùng mình lên khép chặt 2 đùi vào và cắn mạnh vào ngón tay tôi đau điếng cả người và làn này tinh dịch chảy ra nóng ấm và nhiều lắm, nhiều đến mức tôi ko thể để miệng mình như thế đc phải ngẩng đầu lên và nịnh đầm..ơi tinh dịch L ra nhiều thế ngọt ngào làm sao?? L bảo thật ko rồi lại lấy tay như muốn ấn đầu tôi xuống để tiếp tục, tôi chà chà quanh môi lớn và cảm nhận như adao L dang hé mở để đón nhận và dung nạp dv tôi.

Tôi ngồi lên và bảo chú làm nhé? L ừ rồi cũng lấy 2 khủy tay chống xuống và cất đầu lên như muốn nhìn về phía dưới xem như thế nào nhưng do ko thuận tư thế nên nhanh mỏi L nằm xuống, tôi xoay hẳn người lại 2 chân qùi xuống 2 bên mông L tôi kéo 2 tay L xuống chân L và đặt vào sau đầu gối bảo L phải giữ 2 tay ở chỗ này và hơi kéo ra nhé, L làm theo ko còn gì phaỉ nói thêm tôi nhẹ nhàng cầm dv mình và xích lại gần hơn để trà trà đầu khất mình vào xung quanh hạt le và miết từ trên xuống dưới ở cái khe 2 bên môi lớn lại ko co bóp lại nữa mà như mở ra để lộ môi nhỏ và những xớ thịt xung quanh cửa adao, rất ko may là ánh sáng ko đủ để tôi đc thỏa mãn con mắt mình mà chỉ cảm nhận đc qua đầu khất thôi, tôi nhẹ nhàng rà rà lên xuống lựa xem chỗ nào là cái lỗ mà cho dv mình vào, rà đc 1 khúc tôi lại hơi day day đầu khất mình và rồi cuồi cùng cũng dừng lại nơi cái lỗ mà người ta gọi là cửa mình gì gì đấy, biết tới nơi tôi cũng nhẹ nhàng day day và khẽ rên lên cho L thấy đc rằng mình đang có đồng minh, nhưng là thay nó ko rên nữa khi mà đầu khất tôi dừng lại nơi đó và day day nhẹ.

Tôi bảo L chú cho vào bên trong nhé , L ko nói gì chỉ gật cái đầu, cơ hội đã tới thật rồi còn chờ gì nữa chứ tôi khẽ rướn mông đẩy dv mình vào trong adao L nhưng tôi dừng lại khi đầu khất đã nằm chọn vẹn bên trong adao, vâng chỉ đầu khất thôi ae à, tôi kéo ra đẩy vào nhưng ko dùng lực cơ mông mà dùng tay mình vì sợ quá đà gây bất ngờ dẫn đến adao L chưa kịp làm quen cảm giác đã sốc vì đau, tôi dùng tay cầm dv mình và đánh vòng tròn từ trái qua phải và ngược lại vài lần để thăm dò cảm giác thấy L co người lên miệng ú ớ 2 tay kéo mạnh hai đầu gối chân mình ra, heheh lúc này là thích hợp đây phải ko ae, tôi cúi người xuống nói qua hơi thở mình – Chú thật sung sướng L ơi ứ hự adao L thật tuyệt vời rồi tôi cắn nhẹ vào tai dưới của L kèm theo hơi thở của mình, L ưỡn người lên đúng lúc tôi kịp buông tay ra và dùng cơ mông đẩy dv mình xuống sâu vào adao L, nhịp điệu phối hợp rất ăn ý lúc đó, nghe sật 1 tiếng nhẹ nhàng như xé toạc màn đêm dv tôi nằm gần trọn vẹn trong adao L, á…a…à ha..hà rát… cháu… áu chú H ơi, tôi liền vỗ về sẽ qua nhanh thôi như 1 tia chớp vậy mà và sẽ đọng lại khoái cảm đê mê tức thì ngay thôi L à, rồi tôi hôn L mục đích là để L ko kêu nữa hoặc có thì cũng bị chặn lại, tôi vẫn giữ dv mình 1 cách bất động như vậy hồi lâu rồi nói L thấy sao rồi ? hết đau rồi nhưng vẫn rát lắm L nói đúng lắm dv tôi cảm thấy adao L giựt giựt liên hồi, tôi ko vội vàng nữa khi mà dv mình nằm gần như trọn vẹn bên trong adao chỉ là mình dừng lại đôi phút cho qua đi cái cảm giác đau rát của L mà thôi, bỗng thấy mông L hơi nhích nhích lên vẻ khiêu khích và thế là tôi hơi kéo dv mình ra 1 chút L phản xạ nhanh liền lấy 2 tay giữ lại như sợ tôi kéo hẳn ra ngoài, tôi ko còn chờ gì nữa bắt đầu từng nhịp nhẹ nhàng nhưng ko sâu chỉ ở mức độ vừa phải để tránh sự hoảng loạn về tình dục sau này của L, môi chúng tôi vẫn gắn vào nhau 2 tay tôi chống khủy xuống và đôi bàn tay di chuyển qua lại 2 trái đào non tơ của L, trời ơi làm như 2 trái đào se lại đầu ti nhô cao hẳn lên bình thường nắn thấy chắc nịch luôn.

Tôi thấy mông L sàng qua trái rồi sàng qua phải miệng rên lên ah.. trong cổ họng, chắc là phê rồi muốn mình làm cho dv trà xát quanh 2 bên môi lớn đây, tôi bèn hơi nghiêng mông sao cho dv mình trà mạnh vào 1 bên thành môi lớn rồi nhịp chậm chậm và cạn thôi rồi lại nghiêng sang đổi bên với bên còn lại quả đúng ko sai ae à, adao con bé giựt giựt liện hồi người oằn oại dưới thân tôi 2 tay lại bám vào 2 gối chân kéo rông thêm ra, miệng thì nấc lên từng tiếng khó nhọc như muốn khóc như muốn cười nghe đến sướng!

Người tôi thì mồ hôi chảy ra phía sau lưng ở khoảng vai và người cũng nóng rần rần mông thì chậm chập nhịp từng nhịp cạn và rồi ko ai nói với ai mông L hẩy lên tôi thì ấn xuống trời ơi vào nút cán luôn chưa kịp nhận cảm giác trong sâu thẳm adao thế nào đã bị L cắn 1 miếng điếng hết người 1 nhát cắn vào vai phải của tôi xin thưa rằng bây giờ vẫn còn dấu răng của L ae à. Quá bất ngờ vì bị cắn tôi nằm bất động nghiến răng chịu đau L thì ghì chặt tôi xuống người 2 tay nhỏ bé ấy vòng qua thắt lưng ghì xuống như ko muốn cho tôi dập hay là muốn giữ nguyên như thế để cảm nhận ko biết, mà có muốn dập thì cũng bó tay thôi vì tôi còn đang dùng hết sức có thể để xoa dịu nhát cắn trên vai, tôi thì thầm vào tai L giọng đầy hổn hển – Sao L cắn chú đau vậy? L ko nói gì đưa tay lên xoa xoa vết cắn rồi lại ôm chặt tôi như lúc ban đầu, cơn đau dường như đã dịu dần xuống và tôi gồng người lên ghì mong thật mạnh cho dv vào sâu hơn chút nữa nhưng chắc cũng đã vào tới mức có thể rồi nên 2 bờ mu trà vào nhau thấy nhức nhức.

Tôi co người lên ghì 2 tay vào 2 vai L và L cũng buông tay ra xoa xuống mông tôi, tôi dùng 2 đầu gối chân ép xuống dưới để đỡ được đôi chân L lên trên chân mình xong rồi tôi rút dv mình ra gần hết và lấy sức dập, rút dv mình ra thấy cũng khó khăn vì bym non nên bót ác ae à, tôi dập có mạnh nhưng ko nhanh vì sợ ọc sữa thì mất ngon 1 phát nghe ọt L á…ư 1 tiếng rồi quặp chân chặt lại qua mông tôi 1 tay buông ra nhanh như chớp đã túm đc áo tôi và đưa vào miệng cắn những âm thanh của adao và dv va chạm vào nhau chát chúa cộng với những ..ứ …hự trong cổ L 2 tay tôi ghì chặt đôi vai nhỏ bé của L dập mạnh dần và cũng nhanh dần lên L luồn tay vào 2 bên xương cạng tôi hồi nào ko biết lấy hết sức đẩy tôi ra nhưng ko thắng đc sức nặng của tôi và sự ham muốn trinh nữ trong tôi, tôi lại co người dập xuống nhưng lần này ko tới sâu đc vì L co mông mình về phía sau mặc dù tai tôi vẫn ghì và kéo vai L, tôi nhẹ nhàng dập và cạn thôi ko cho sâu vào như những lần trước đó L dần buông tay thế là tôi kéo vai L xốc hẳn L dậy ngồi trên đùi tôi, tinh dịch trong adao L chảy ra quyện vào dv tôi và chảy theo dọc dv xuống cụm cà thấy nóng ẩm quá đi, đôi tay L quàng lên vai tôi còn tay tôi ôm vào eo thon L tối xốc ngược từ dưới lên nghe …ọt L á…á…a…ha…ha đau, rồi gồng tay ôm chặt vai và cổ tôi cố đu người lên đề tránh dv tôi, tôi lại ghì chặt L vào lòng và ko xốc nữa.

Chừng vài trục giây trôi qua tình hình dịu xuống tôi bợ 2 tay vào mông L đẩy ra kéo vào đồng diệu với nhịp xốc lên cửa tôi L kêu la ầm ĩ lên rồi như cũng muốn tôi làm tiếp nên bèn tự cắn vào cổ tay mình, tôi đc thể xốc nhanh hơn và mạnh hơn bỏ mạc những tiếng ú..ớ.. phía sau, tôi gồng người lên nghiến răng tảy đẩy ra kéo lại cùng nhịp xốc mỗi lúc 1 nhanh hơn và mạnh hơn, 2 bụng dưới va chạm vào nhau tét ét và cường độ nhanh đến múc có thể 1…2….3 ah tôi bắn tinh khí nghe ào ào vào bên trong adao L 2 tay tôi ôm eo L ghì vào ngồi bất động L hư..hư.. xụt..xịt bên tai, trời .. con bé khóc à những giọt nước mắt lăn trên má nhỏ xuống vai tôi nóng hổi, tôi ko nói gì cà cứ ôm chặt ngồi yên như thế để cảm nhận cái nóng ấm trong adao L quyện với tinh khí của tôi đang len lách tìm lối ra bên ngoài adao L vẫn giựt giựt từng cơn nhưng yếu ớt đi chứ ko nhanh và mạnh như lúc đầu, cảm giác như sự thoi thóp cuối cùng vậy, chân L vẫn quặp vào mông tôi nhưng ko chặt nữa 2 tay vẫn quàng trên vai tôi người L nấc lên từng đợt, bất chợt L nói trong nghẹn vào xen lẫn sự sung sướng – Cái mậm gừng quái ác của chú kinh quá, đâm chọc như thế thì tan tành lòn cháu ra chứ còn gì nữa, tôi vừa buồn cười vừa nói thế cháu có thấy sướng ko nào L - Sướng thì có nhưng đau bỏ sừ đi được, đây mói chỉ là chú dậy bảo cháu chứ nếu mà thật thì còn kinh khủng như thế nào nữa ko biết… hơ hơ con bé này ngây ngô đến thế là cùng ae à, đỡ giúp tôi phát này đi nào.

Tuy là xuất tinh xong nhưng dv tôi vẫn cứ trơ trơ ra như khúc cây vậy, éo xìu xuống ae à tôi bảo chú lấy mậm gừng ra nhéL nó ứ ừ ko cho lấy ra mà lại quặp càng chặt hơn nữa mới ghê, thôi đành chiều con bé vậy mà chân thì mổi nhừ cả ra vì ngồi yên mãi ở tư thế quỳ ko ra quỳ mà ngồi cũng chẳng ra ngồi mới chết em chứ, lúc này mới cảm nhận rõ rệt cơ vòng adao L co bóp đó nha trời ơi sướng dã man luôn, tôi liên nẳm ngửa xuống để L nằm trên nhẹ nhẹ hẩy mông lên đồng thời lấy tay giữ mông L và day qua day lại bên trên, tinh khí lẫn lộn có cơ hơi chảy ra ướt dầm dề trên mu tôi nó nhơn nhớt nham nháp và cái mu của L ko có lông nên sự cọ xát càng cảm nhận đc nhiều hơn da thịt chỗ ấy, con bé này lòn to vãi đái ae ạ quê tôi hay ví lòn to như lá đa, mà còn dày kinh khủng luôn, cho tới bây giờ vẫn chưa đis được cái lòn nào to và dày như của bé L. (tiếp Phần 3)
----------- Phần 1 - Phần 2 - Phần 3 -------------
Loading...