Loading...

"Truyện 18+" Đụ Cháu gái hờ P3

Loading...
Truyện 18+ Đụ Cháu gái hờ P3
Sau đêm đó tôi trở về căn nhà của mình có Nội tôi, có Mẹ và em gái tôi. Mọi thứ dường như u ám, vây quanh tôi là những suy nghĩ chập chờn giữa tôi và cháu L của tôi, tuy o phải ruột thịt gần gũi gì cho cam nhưng tôi cảm thấy thật có lỗi với những gì đã xảy ra giữa 2 chúng tôi. L 1 con người chất phát nơi thôn nghèo đang độ ăn học và học cách làm người lớn, nói đúng hơn là học cách trở thành 1 thiếu nữ, với những thay đổi lớn của cơ thể, với những câu hỏi đc đạt ra trong đầu kèm theo đó là những tò mò 1 cách ngây thơ đến vụng dại.

Tôi thì khác L là vì tôi đã trưởng thành là 1 thanh niên, đã đốt cháy giai đoạn tuy ko nhiều nhưng cũng hơn hẳn L, và cũng từng va chạm xác thịt phụ nữ, thế mà vẫn ko kiềm đc nỗi đam mê xác thịt trước 1 khuôn mặt còn trẻ dại hồn nhiên đang căng tràn sức sống. Thưa ae lúc ấy tôi ko ý thức đc là mình đang làm gì và làm như thế nào, sự ham muốn xác thịt đã chen lấn xóa nhòa những luân thường đạo lí trong tôi, chỉ còn lại những cuồng dại tình ái những va chạm nhẹ vào những nơi nhạy cảm của cơ thể con người, để rồi 2 cơ thể lõa lồ quấn vào nhau ngập tràn cảm xúc.

Tôi bây giờ ngồi suy nghĩ và ý thức đc rằng giữa tôi và L ko thể tiếp tục nữa vì sao thì ae cũng biết rồi ko nói làm gì, chợt lóe lên trong đầu tôi 1 cái tên Dung và 1 khuôn mặt bầu bĩnh với cánh mũi thon gọn thẳng ngay giữa khuôn mặt, đôi môi mỏng có hình trái tim, đôi mắt ướt với hàng mi dài và cong và nụ cười hồn nhiên đc trang đểm chiếc răng khểnh với cái núm đồng tiền, nhìn dễ thương gì đâu.

Sau 3 ngày tôi nằm ở nhà phần vì suy nghĩ chuyện trước phần vì ngại khi ra đường sợ ko dám nhìn ai và nhất là L, thế rồi L cũng tới nhà tôi như những ngày thường vẫn hồn nhiên như con chim nhỏ, L đến cạnh tôi nói nhỏ vào tai tôi, Tối nay chú cháu mình đi chơi nhé, cháu có chỗ này hay muốn cho 1 mình chú xem thôi, tôi hơi ngạc nhiên trước lời đề nghị đó nhưng cũng ngượng cười đồng ý với L.

Buổi tối đã tới L vào nhà tôi rủ tôi đi như đã hẹn, chúng tôi lại ra bờ sông và chèo thuyền nhưng ko như lần trước, lần này L chèo xuôi xuống bến song thuộc xã bên và len lách vào giữa bãi sen cắm cây xào xuống buộc dây neo xong L chay lại và nói. Hôm nay cháu thấy ngứa ngứa thế nào ấy chú ạ.
- Ngứa cái gì cơ. tôi ngây ngô hỏi
- Thì chỗ này này, nói rồi L chỉ tay vào đồng thời tay kia chộp lấy tay tôi gí vào làm tôi ko kịp phản xạ, ôi cái Mu của L mọng thật đấy có vẻ dầy dặn hơn trước làm cho tôi thấy nóng bừng cơ thể, nhưng rồi tôi cũng kịp rụt tay lại.
- Chú! hôm nay chú sao thế, dậy cháu tiếp đi, mà sao cháu ngứa ngứa ở trong lắm, sao nó lại như thế hả chú? Tôi ko còn cách nào hơn lại phải phân tích trả lời những điều L hỏi.

Sau 1 hồi lâu giải thích L lao vào tôi như 1 ánh chớp 2 tay ôm chặt lấy tôi cái mông thì ghì chặt xuống nắc qua nắc lại.
- Chú cho mậm gừng vào bướm cháu đi cháu thích lắm cháu muốn lắm...L vừa nói vừa lấy tay kéo quần tôi xuống và tìm cách rờ rẫm dv tôi, chiếc thuyền cũng như chòng chành theo động tác của L và rồi máu trong người tôi lại như sôi lên khi mà tay L chạm đc vào vd tôi 2 tay tôi run lên tìm kiếm tên cơ thể L 1 cách vụng về rồi vội vàng luồn xuống mông L kéo chiếc quần mỏng xuống đùi, trời ơi nó vẫn ko mặc quần chip, L co 1 chân lên cho tôi dẽ tháo quần ra khỏi cơ thể và tôi cũng làm vậy khi L cố kéo quần tôi ra.

Tôi đưa tay sờ vào adao L trời ơi rùng mình đi đc vì dâm thủy L đã ra từ bao giờ, 2 bên môi lớn adao L như to hẳn ra so với cách nay 3 ngày và mọng hơn, khi tay tôi vừa chạm tới adao L, L đã kịp nhận ra và rên lên 1 tiếng thật làm cho ng ta ko dừng lại đc, ngón tay tôi tự nhiên chiu vào bên trong adao L, rùng mình 1 cái L cắn nhẹ vào vai tôi thổn thức..
- Cháu sướng lắm chú ơi...ơ...hự.. tôi thì chẳng nói chẳng rằng 1 tay xoa mông L tay kia cứ ngọ nguậy bên trong adao L 1 cách vô thức.

Giữa bềnh bồng sóng nước nơi vườn sen những cơn gió nhẹ đẩy đưa làm rung động cánh lá sen tỏa ra mùi hương man mác đến nhẹ nhàng, thú vị hơn nữa là chúng tôi đang làm tình trên chiếc thuyền nhỏ, tiếng sóng nước va vào mạn thuyền từng hồi từng đợt theo 1 chu kỳ vô định.

Chiếc thuyền nhỏ có 2 thang bác ngang ko đủ chỗ cho chúng tôi nằm xuống đc mà chỉ có thể ngồi, chúng tôi ngồi lên nhau quyện vào nhau xác thịt cọ sát vào nhau môi tìm môi nhau từng nụ hôn chan chứa tình, tay vòng tay nhau tìm đến những nơi nhạy cảm trên cơ thể nhau, L có vẻ ko còn ngại và vụng về như trước nữa mà trở lên chủ động trong mọi hành vi của mình. Rồi L nhấc hẳn mông lên tay cầm dvat tôi chủ động đưa vào adao mình, 1 cảm giác nóng chảy quanh dvat tôi và những thớ thịt trong adao L cuốn xiết lấy dvat tôi 1 cách mãnh liệt, 2 chân L quặp chặt lấy mông tôi khẽ nhún nhảy nhẹ nhàng rồi, bỗng thu chân về nhún nhanh và mạnh hơn khiến dvat tôi đã căng lại càng căng, bỗng của adao L khép chặt lại L rùng mình 1 luồng khí nóng trào ra quấn lấy dvat tôi, chắc L đã đạt cực khoái và xuất tinh, còn tôi thì chưa xuất đc có lẽ vì mình ở thế bị động nên cũng khó.

L ôm chặt lấy tôi ko nắc nữa mà như muốn ghì sâu adao xuống bụng thót lại ren lên sung sướng, tôi cũng ôm chặt L cho đến khi cảm giác dvat đc thả lỏng ra tôi bảo L đổi tư thế, L quỳ xuống chổng mông về phía tôi 2 tay bám vào thang bắc ngang thuyền tôi quì phía sau áp bụng mình lên mông và lưng L cảm giác hơi nóng trên cơ thể L lan tỏa toàn thân, 2 tay tôi đưa lên ngực L xoa xoa nhẹ nhàng 1 hồi sau tôi lấy tay đưa dvat mình vào trong adao L, L cong mông lên đón nhận miệng rên lên từng tiếng khó nhọc, tọi lấy ngón tay đưa vào miệng L ôi miệng L nhiều nước miếng (bọt) thế ko biết, vậy mà ng ta bảo con gái khi ham mê tình dục miệng sẽ khô và có mồ hôi trộm nơi dưới mũi, điều này ko hoàn toàn đúng rồi vì nhân chứng là đây miệng L ướt ko kém gì adao L.

Tôi áp người xuống nói vào tai L chú dập nhé, Vâng chú làm mạnh vào , L nói và tôi bắt đầu từng nhịp nhẹ nhàng rồi mạnh dần cho tới khi dvat nằm thật sau nơi adao L hết lên Á...a làm tôi giựt mình vơ vội lấy ko biết quần hay áo nữa đưa lên miệng L bảo ngậm vào đi, xong rồi tôi như 1 cái máy cứ nhấp cứ nhấp nhanh mạnh dần cảm giác như quy đầu dvat chạm tới tận cùng adao L vì có lần nhấn mạnh thấy chối chối nơi quy đầu và đồng thời L cũng có cảm giác đau nên hơi chánh mông sang 1 bên.

Nước nhờn adao L chảy ra theo mỗi nhịp của tôi ướt nhẹp 2 bộ phận sinh dục chảy xuống cả 2 đùi tôi và L nữa, tiếng va chạp 2 bộ phận sinh dục phát ra mỗi lúc 1 mạnh và nhanh hơn, tiếng kêu của L cũng đc tăng lên 1 cách khó khăn vì miệng ngập đồ, chiếc thuyền chòng chành mỗi lúc thêm ngả nghiêng có lúc tưởng như nước sông tràn vào lòng thuyền và tôi chậm nhịp lai. Lấy tay kéo đồ L ngậm trong miệng ra như đc thoát ra từ 1 nơi khó nhọc L ơ...à...ư...uhm 1 cách thoải mái xé tan màn đêm trên sông át cả tiếng sóng vào mạn thuyền.

Tôi đưa 2 tay ôm 2 bên hông của L rồi dập , dập, nhịp nhịp, tiếng chóp chép va chạm của 2 bộ phận sinh dục vang lên cùng với những âm thanh va chạm đến khàn hơi... ú..ơ...à.. chú xuất đây rồi tôi gồng mình ưỡn dvat mình sau hơn vào adao L 1 luồng tinh trùng phóng ra mạnh mẽ đến độ L phải rùng mình 1, 2 rồi 3 lần ...ôi cháu sướng quá chú ơi, cháu đón nhận đc rồi, ôi sướng quá đi chú ơi, chú thật tuyệt vời cháu yêu chú lắm, chú hãy cứ dậy cháu và làm cho cháu đc sướng như thế này nhớ...L thốt ra những lời cũng dường như vô thức, đó là những lời của đỉnh điểm khoái lạc và tôi cũng ừ..hự... theo.

Chúng tôi buông nhau ra và hậu quả là bộ phận sinh dục cùng 2 đùi chúng tôi ướt nhẹp những thứ nào là dâm thủy nào là tinh trùng, rồi chúng tôi nhảy xuống tắm nơi bãi sen đó, bỗng thấy rát xé trên cơ thể mình theo phản xạ tự nhiên tôi đưa tay sờ vào,à thì ra cậng sen cọ vào làm mình rát, như bừng tỉnh cơn mê tôi tắm 1 cách vội vã và lên thuyền, ngược lại L cứ thoải mái khoát nước lên người cười nói vô tư, tôi bèn dục L lên rồi về thôi Mẹ chú bảo hnay về sớm Mẹ có chuyện muốn nói. L ngúng ngẩy chú cứ từ từ đã nào, mà có chuyện gì thế sao chú ko nói trước bây giờ có nói cũng ko ích gì đâu, vì cháu chưa cho chú về đâu.

Vùng vằng qua lại 1 hồi rồi L cũng leo lên thuyền và chúng tôi quay về bến sông, tôi ko nói gì mà chạy vội về nhà bỏ mặc L phía sau, tôi lao vào giường nằm sắp úp mặt vào gối, những hình ảnh cuộc truy hoan vừa xong cứ hiện về văng vẳng bên tai cháu thích lắm, chú cho mậm gừng vào bướm cháu đi... cháu yêu chú v,v
----------- Phần 1 - Phần 2 - Phần 3 -------------
Loading...