Loading...

"Truyện người lớn" Chuyến tàu TN1

Loading...
Truyện người lớn Chuyến tàu TN1
Câu chuyện xảy ra cũng lâu lắm rồi…

Lúc đó thì tôi – một thằng sinh viên đang học tập tại TpHCM, đang cật lực giải quyết cái đồ án để được về quê anh nghỉ lễ 30-4 / 1-5. Sau gần 10 tiếng chôn mình trên xe Cúc Tư, cuối cùng tôi cũng về tới Phú Yên! Cái cảm giác đầu tiên khi xuống xe là một bầu không khí hoàn toàn khác! Tạm xa cái đất TpHCM đầy bon chen, náo nhiệt với không khí không được trong lành cho lắm, thay và đó là 1 cảm giác dễ chịu và mặn mặn của biển!

Và sau đó là một chuỗi ngày vui vẽ với biển trời TP Tuy Hòa! Khác với biển Vũng Tàu! Biển ở đây vẫn giữ được cái chân chất, mộc mạc của nó! Và đặc biệt hải sản ở đây rất là tuyệt vời! Bạn đã khi nào được ăn những con mực cơm tươi rói vừa được lấy lên từ 1 chiếc thuyền mới vào bờ rồi sơ chế sau đó đem nướng ngay trên bàn nhậu, còn rất nhiều món ngon mà còn rẻ nữa chứ!

Mấy ngày nghỉ lể ít ỏi cũng qua nhanh…

Chuyến tàu TN1 cập bến ga Tuy Hòa đúng 2h20 chiều (vì ngày lễ nên rất khó mua được vé nên chỉ mua được vé ghế cứng mà nếu vào tới TpHCM thì cũng hơn 2h sáng), tôi lỉnh kỉnh vác ba lô và những món quà quê lên tàu! Nào là bánh, trái cây đủ loại!

Vừa bước lên tàu tìm được chổ ngồi, sắp xếp hành lí thì 1 ông chú đi vào với 2 túi to tướng, cứ nghĩ đây là người cũng mình về tới TpHCM thì cũng hơi nản, vì nhìn ổng đã lớn, chắc khó có thể trò chuyện vui vẻ, mà nhìn mặt ổng còn vẻ bực bội nữa chứ.

Tôi cứ nghĩ chuyến này chắc là thảm rồi thì đâu có 1 cô gái đi lên…

Oh… thì ra là em gái này sẽ ngồi kế với tôi, còn ông chú kia là bố cô ấy, lòng tôi cũng vui thầm! Sau khi ổn định hành lí cho cô ấy, cuối cùng tàu cũng xuất bánh.

Thế là tiếp tục hơn 10 tiếng đồng hồ khó chịu để vào tới TpHCM nữa.

Để tôi nói rõ chút về toa tàu! Đây là lần đầu tiên tôi đi tàu TN này, vào toa ghế cứng này cứ như là cực hình! Người người chen chúc mà thời tiết thì lại như đổ lửa nữa chứ! Đi tàu này khoang cứng thì có 2 dãy ghế, 1 dãy 3 ghế và 1 dãy 2 ghế, và 2 hàng ghế thì đối mặt vào nhau (điểm hấp dẫn là đó, khúc sau ae sẽ rõ vì sao nó lại hấp dẫn…)

Ngồi mình cũng buồn, tôi bắt chuyện với em, sau một hồi làm quen thì tôi biết em tên Thảo Trang, cũng là sinh viên 1 trường ở TpHCM như tôi, em cao tầm 1m62, da trắng mà dáng cũng rất nuột… em nhỏ hơn tôi 1 tuổi thôi nên 2 đứa nói chuyện cũng rất hợp… Lại gặp tôi là 1 người thích đùa nên tôi và em nói chuyện rất thoải mái… từ chuyện trên trời dưới đất gì 2 đứa cũng nói, chủ yếu là để giết thời gian là chính. Qua cách nói chuyện của em tôi cũng thấy em là 1 người sống thoáng, dễ gần!

Cuối cùng thì trời cũng tối! Cố gắng để nuốt miếng cơm cực dở mà cực đắt trên tàu! Nhìn quanh thấy ai cũng nằm ngủ la liệt! Hầu hết mọi người đều mệt vì đây là chuyến tàu Bắc Nam, một hành trình dài thế mà lại chui vô cái lò hoả trong toa cứng này thì tới thánh cũng mệt nữa ấy chứ!

Ở hàng ghế đối diện tôi và em là 1 chị gái tầm 30 và 1 ông già, tôi cũng không để ý ký lắm chỉ nói chuyện với em là chủ yếu…

Đã hơn 9h! Trong khi mọi người đang ngủ hoặc cố để ngủ thì chỉ tôi với em còn nói chuyện! Em cũng đã mệt nên cũng ráng để ngủ nhưng mà tau rung lắc quá nên em cũng thấm mệt. Tôi thấy thế nên cũng nữa giỡn nửa đùa nói là:
– Giờ anh cho em mượn vai để ngủ rồi khi nào tới TpHCM phải đãi anh ăn chầu gì đó để trả nợ nghen!

Em bảo:
– Anh cứ đùa.
– Đùa đâu mà đùa, anh nói thật ấy chứ!
– Anh mà nói thật thì em mượn thật à nghen! Em cũng mỏi lắm rồi.

Tôi cũng đâu ngờ là nói vui mà em làm thiệt( mà em làm thiệt thì tôi càng…..khoái…hehe). Và thế là vai tôi có trở thành gối cho em dù biết là sẽ rất mỏi nhưng mà phải ráng để chứng tỏ độ manly của mình chứ!

Khoảng hơn 1 tiếng sau vì tàu rung lắc mạnh nên em thức giấc, khi đó thức rồi nhưng em vẫn gối yên đầu trên vai tôi! 1 suy nghĩ lướt nhanh qua đầu tôi… Tôi và em nói chuyện 1 tí bổng tôi nói mỏi vai rồi vòng tay qua em nói em nằm sát vào thì anh thấy thoải mái hơn…ngờ đâu em nằm sát vô thiệt!

Cái cảm giác sung sướng đã bắt đầu len lỏi! Tôi bắt đầu bạo dạn hơn! Tôi nhẹ nhàng cầm tay em và em cũng để yên….thế là thành công bước đầu rồi. Cầm tay em 1 tí rồi em lại đòi dựa vai để em ngủ, lần này em nằm sát hơn vì tay tôi để phía trước nên cùi chỏ có hơi đụng chạm vào vòng 1 em (mà thiệt ra thì cũng có cố ý 50%..hihi).

Càng lúc thì tôi càng đụng chạm nhiều hơn tí! Mà tôi có cảm giác lơ mơ rằng em cũng biết tôi làm thế nhưng măt em vẫn nhắm lại. Tôi lại vong tay qua ngưòi em, nhẹ nhàng tôi để tay vào eo em. Đột nhiên khi đó em mở mắt, tôi không biết làm sao mà cái tay vẫn ở nguyên eo em! Tưởng sao nhưng em chỉ hỏi là tới đâu rồi!

Đã đến nước này tui cũng chắc là em đã biết rồi! Lần này tôi tiếp tục ôm em nhưng mà ôm lúc em đang nói chuyện với tôi ( 1 cảm giác thật là yomost) Và cũng như bao thằng con trai khác vì cái hoocmon giống đực thôi thúc nên cứ mà chiến tiếp thôi chứ không thì có mà xuất huyết não mất thôi!

Tay rồi tiếp tục công việc của nó nhưng tần suất tăng lên và có hơi hướng tấn công sâu vào vùng bụng của em! Công nhận sờ bụng con gái mà không có mỡ thật là hấp dẫn và cũng vì em không có ý kiến gì nên tôi làm liều kéo áo em lên để tay vào bụng em, mà lay hoay 1 tí mới kéo áo em lên được do em mặc 1 áo thun dài cộng với quần tất nên kéo hoài tay tôi mới đụng chạm trực tiếp được da thịt của em!

Lúc đó em hơi giữ tay tôi lại, giằng co 1 tí thì tôi cũng làm được! Em làm mặt buồn rồi tiếp tục nói chuyện với tôi… và tôi đã biết mình thành công trong cuộc chơi này nên tay tôi tiếp tục xoa quanh bụng em và có xu hướng từ từ tiến lên phía trên! Cái cảm giác vừa sờ vừa trông chừng để mấy người đi tàu không để ý thật là kích thích, cũng may sao 2 người ngồi đối diện tôi đã ngủ rồi….

Nhẹ nhàng, nhẹ nhàng tay tôi tiến dần lên ngực em và sau khi bộ óc xử lý là sẽ làm liều truyền lệnh trực tiếp xuống tay! Tay tôi đã úp lên ngực em… 2 mắt em trợn tròn hỏi tôi 1 câu “Sao anh liều thế???”

Tôi chỉ biết cười huề trong khi vẫn tiếp tục giằng co với em, một bên là tôi đang tích cực kéo áo ngực em xuống, 1 bên là em lấy tay giữ áo ngực lại mà mắt 2 đứa lại quan sát 4 phía để xem ai trông thấy không??? Và cuối cùng em cũng chịu thua tôi! Tay tôi tiếp tục xoa nắn em, vòng 1 của em không quá to nhưng rất vừa vặn với tay tôi mà tôi lại càng khoái thế!

Bên ngoài thì em đã lấy cái cặp che chắn bên ngoài để không ai tọc mạch mà tôi thì lại càng phẻ!!! Tôi bóp lấy bóp để, lúc đó em không nói gì mà nhiều lúc hơi nhăn mặt lại! Có lẽ vì tôi hơi mạnh tay, tôi chuyển sang vân vê núm vú em, khi đó em hơi giật mình 1 cái rồi em nhắm măt lại (chắc là để tận hưởng đây mà… hihihi).

Tôi làm mọi cái có thể nghĩ ra với ngực em! Chỉ còn nước tôi cúi xuống mút vú em là tôi không dám nữa thôi! Được khoảng nửa tiếng tôi thả em ra, em lại dựa đầu vào vai tôi mà nằm im. Tôi không biết em có ngủ hay không nhưng tôi thì lại đang rất thoải mái…

Đã hơn 10h đêm, trong khi mọi người đang yên giấc thì con mắt thôi vẫn mở sáng quắc! Và tay tôi lại chui vào trong áo em thám hiểm lần 2, mọi ngóc ngách tôi đều khám phá.

1 ý nghĩ léo lên! tối nhìn quanh 4 phía và đã yên tâm là mọi người đã ngủ nên tôi kéo em lại sát hơn… từ từ tôi hôn lên môi em! Em giật mình nhưng sau giây lát bở ngở em nhẹ nhàng hôn lại tôi, nhưng cái chạm môi nhẹ nhàng quyến rũ rồi thăng hoa ở những màn đấu lưỡi với nhau và không chỉ như thế tay tôi bắt đầu hành trình đi xuống.

Sau khi nhanh chóng lách qua lớp quần tất của em tôi để tay lên vùng nhạy cảm của em! Em lật đật giữ chặt tay tôi rồi kéo ngược lên nhưng sức em làm sao bằng tôi, và tôi đã úp cả bàn tay lên vùng cấm địa ấy! Nhưng chỉ được phía bên ngoài còn đụng chạm vào bên trong thì em 1 mực không cho! Tôi biết mình nên kiềm chế nếu không sẽ không còn được gì hết nên tôi ngoan ngoãn chỉ ở bên ngoài! Tôi dùng tay thực hiện mọi động tác mà tôi đã biết và kinh nghiệm trên Tipforpc.com để áp dụng vào em!

Tôi thấy em im lặng! Chắc có lẽ em đang cố gắng để kiềm chế cảm xúc của mình!

Tôi tiếp trò chơi của mình và lâu lâu lại hoán đổi từ dưới lên trên, và sau khi xuống lại vùng cấm, tôi cảm nhận thấy có gì ướt ướt, tôi hiểu là thành quả nãy giờ của tôi, vì vùng mu em hơi cao nên tôi nghĩ là khoản dâm tính của em cũng hơi cao…

Tôi cười mỉm và tiếp tục gia tăng tốc độ chà sát lên chổ ấy của em! Tay tôi miết dọc từ dưới lên trên bồi thêm vài cú chọc ngoáy nữa làm 1 lát sau nước thấm qua quần lót em ngày càng nhiều, khi đó trông mặt em có nhiều biểu lộ cảm xúc, lúc thì im lìm, lúc thì em cắn môi mặt nhăn lại…có lẽ tôi đã thực sự đánh trúng vào điểm sướng của em!

Và theo như kế hoạch đã tính trong đầu, tôi tiếp tục chà xát vào đó rồi từ từ nhẹ nhàng đưa tay vào trong lớp bảo vệ cuối cùng của em. Cảm nhận đầu tiên là đụng tới lớp lông của em, nó không nhiều và cũng gọn gàng nên tôi rất thích. Đột nhiên khi đó em như choàng tỉnh, em giật tay tôi lại còn tôi thì cứ tiếp tục tiến vào trong.

Em chống cự không mạnh mẽ mà cái máu tôi đã lên hết trên não rồi thì sao em cản lại được! Và cuối cùng tôi cũng chạm được tới cái quý giá nhất của em! Đang tận hưởng thì đột ngột chị ngồi đối diện thức dậy! Tôi với em đều hoảng! Lúc đó 2 đứa như bất động, tay tôi thì vẫn úp lên mu em! Thì ra chị ấy đi vệ sinh! Khi chị tiếp tục ngủ thì tay tôi lại tiếp tục hành động! Cứ như thể là được 1 lần là hết nên tôi cô gắng hết tốc lực! Ngón tay tôi len lỏi tới mọc ngóc ngách của cửa mình em! Tôi liên tục móc, chà lên đó! Khi đó nước của em đã ướt nhẹp hết mấy ngón tay tôi….tôi càng gia tăng tốc độ… bổng nhiên người em giật giật, em bậm chặt môi, nước như ùa ra ướt gần hết vùng dưới quần lót em! Rồi khi đó vẻ mặt em như trút được gánh nặng gì lớn lắm… và tôi biết kế hoạch của tôi đã thành công!

Bên ngoài khung cửa sổ tàu, từng đợt… từng đợt gió lạnh buốt thổi vào tôi nhưng lúc nào tôi chỉ cảm nhận được sức nóng đang lan tỏa trong cơ thể mình và cũng trên da thịt em chuyền qua người tôi. Xung quanh tôi bây giờ chỉ văng vẳng tiếng rên nhè nhẹ của em cộng với cảm giác kích thích khi làm việc này trước mặt mọi người trên tàu làm tôi cũng bắt đầu hưng phấn.
Những cảm giác sung sướng đan lẫn vào nhau làm cho cả tôi và em như muốn vỡ tung, muốn thỏa sức vùng vẫy trong không gian lặng như tờ này! Cái không gian đó càng tĩnh mặc bao nhiêu thì cái ầm ỉ, nổi sóng trong lòng 2 đứa tôi lại càng rạo rực bấy nhiêu….! Bàn tay tôi tham lam sờ nắn cái tạo vật của chúa…Những ngón tay len lách vào những điểm nhạy cảm, cái cảm giác muốn chiếm hữu cơ cái thể nóng bỏng này làm tôi muốn vỡ tung. Bất giác 1 cảm giác rùng mình dậy lên trong tôi và tôi đã cảm nhận sự ươn ướt sền sệt trên đũng quần….Một cảm giác nhẹ nhàng để báo hiệu là nhóc em tôi đã sẵn sàng để xung trận.!

Bây giờ đã gần 12h đêm, trong khi tôi ngồi đó, nhìn bầu trời trong veo với bao suy nghĩ hiển hiện trong đầu! Tôi tự cười với chính mình khi nghĩ lại mình cũng liều thế. Nếu chỉ xảy ra 1 việc “lỡ” thì tôi cũng không biết chui đầu vào đâu giửa khoang tàu đông đúc này để tránh ánh mắt chế giểu của mọi người! Nhưng lại cũng thật sự thầm vui vì trong khoảng thời gian đằng đẳng trên tàu này mà không có em chắc tôi sẽ chán chết! Xen vào đó là 1 cảm giác chiến thắng, cảm giác được sở hửu thật là tuyệt vời!

Tôi nhìn sang em, thấy em đang im lìm chìm vào giấc ngủ vội, với 1 chuyến đi dài mà lại gặp hoàn cảnh thế này thì ai mà không mệt được. Tôi im lặng nhìn e, để ý kỹ tới những nét riêng trên khuôn mặt em. Em không đẹp mặn mà nhưng lại toát lên những vẻ cao sang, và thêm vào đó là cái vẻ mặt như muốn khiêu khích người đối diện của em làm nên một em rất khác mà về sau có lẽ tôi không lẫn lộn với ai được!

Tôi lại mơ hồ suy nghĩ về tương lai, rồi sau khi vào tới TpHCM em và tôi sẽ thế nào… Nhiều viễn cảnh hiện lên nhưng thật sự trong thâm tâm tôi biết rằng sẽ không dễ dàng gì xuất hiện cũng chỉ vì đây là tình huống bộc phát không kiểm soát của 2 cơ thể trẻ trung, khao khát mà thôi! Những khái niệm về tình yêu, tương lai vẫn quá mỏng manh dễ vỡ, phải cần thời gian và con tim đồng điệu thì chúng tôi mới có thể bước tiếp trên con đường sau này!

Sau một hồi suy nghĩ mông lung tôi lại quay về với hiện thực trước mắt… Không thể biết vài tiếng nữa thôi chúng tôi sẽ thế nào nên như là không còn gì để mất, tôi lại tiếp tục lao vào chuyến khám phá tiếp theo! Nhẹ nhàng ôm em vào lòng, tôi kéo cằm em lên kèm theo đó là ánh mắt ngạc nhiên của em, tôi từ từ hôn nhẹ lên đôi môi em. Khi đó em nhắm mắt lại để cảm nhận từng luồng xúc cảm truyền qua nhau… Và em cũng bắt đầu bỏ qua cái bở ngỡ lúc đầu để trao lại tôi những cái hôn mãnh liệt hơn, những cái hôn vồn vã nhanh chóng cũng phần nào đã minh chứng cho cả suy nghĩ của 2 đứa sợ cái cảm giác này sẽ trôi qua rất nhanh và không biết khi nào trở lại!

Đôi môi vẫn tiếp tục thực hiện công việc của nó trong khi tay tôi chui vào trong áo em, nhẹ nhàng nắn bóp đôi bồng đảo tuyệt vời! Cảm xúc trào dâng khi kết hợp giửa đôi môi và bô ngực làm cả em và tôi như phát điên. Bàn tay tôi tiếp tục mạnh bạo hơn, mấy đầu ngón tay vân vê 2 đầu núm không ngừng nghỉ làm gián đoạn việc hôn bởi những tiếng rên khe khẻ của em!

Một suy nghĩ liều bổng chạy xẹt qua đầu tôi! Tôi bắt đầu rời môi em mà tiếp tục liếm nhẹ lên vành tai em thì bổng nhiên em lại rên to hơn! Tôi thầm cười mỉm biết đã đụng chạm tới 1 điểm sướng khác của em, tôi lại tiếp tục công việc của mình rồi từ từ nhẹ nhàng tiến dần xuống cổ của em. Tôi cảm nhận được sự rạo rực của em mà từng nơi lưỡi của tôi đụng chạm tới, cơ thể em nóng bừng. Rồi lưỡi tôi tiếp tục tới cái khe hấp dẫn giửa 2 bầu ngực săn chắc của em, và cũng đồng thời lúc đó tay tôi kéo trễ cổ áo em xuống để lưỡi tôi tiếp tục tiến sâu vào bên trong.

Nhưng khi đó em bật choàng tỉnh! Dùng tay mình giử tay tôi lại không để tôi kéo áo em xuống! Cả 2 vùng vằng 1 lúc lâu, trong khi tôi cứ tiếp tục chú tâm thực hiện công việc dang dở của mình thì em lại dáo dác nhìn quanh để xem có ai thấy sự việc đang xãy ra không ???

Tôi không còn thời giờ để suy nghĩ tới việc đó nửa! Trong đầu tôi bây giờ chỉ đinh ninh sao để mút được bầu ngực em! Cái quyết tâm của tôi cuối cùng cũng chiến thắng sự chống cự không quá quyết liệt của em… Và em cũng nhẹ nhàng thả người để dòng cảm xúc bao phủ lên cơ thể. Khi mới chạm vào núm vú em tôi nghe vị ngọt ngọt xen lẫn đâu đó vị mặn mặn trên làn da em! Một mùi vị rất đặc trưng mà có lẽ tôi sẽ không thể nào quên được! Một bên là miệng tôi đang hoạt động hết công suất bên kia là 1 bàn tay tham lam đang ngấu nghiến bồng đảo của em!

Trong tiếng im ắng của đêm khuya ấy là 1 tiếng vọng rất nhỏ nhẹ mà rất kích thích phát ra trong những tiếng rên và đan vào đó là những cái nấc sung sướng nghẹn ngào của 2 cơ thể trẻ trung, tràn đầy nhựa sống đang dính vào nhau.

Đoàn tàu vừa dừng tại ga Tháp Chàm, mọi người trong khoang cũng đã bắt đầu thức dậy, mỗi người mỗi suy nghĩ nhưng ai cũng mong chờ điếm đến sau chuyến đi dài vất vả.

Cái không khí ồn ào, sôi động như mọi khi tiếp tục vang lên! Nhưng đâu đó vẫn sót lại một khoảng lặng, giữa tôi và em bây giờ chỉ có 1 không gian tĩnh mịch. Không 1 lời nói, 1 hành động nào, chỉ có 2 đôi mắt kia đang lẳng lặng nhìn nhau chăm chú, chỉ thế thôi cũng hơn cả ngàn điều muốn nói và chất chứa đâu đó là một sự đồng cảm và nuối tiếc cho cái tương lai hơi mù mịt của mối quan hệ này!

Cả 2 đều hiểu mọi chuyện trải qua như 1 giấc mơ. Chúng tôi đến với nhau chỉ bằng 1 mối cảm xúc mãnh liệt dâng trào, hoàn toàn không 1 mối ràng buộc nào vào tương lai cả, bởi lẽ chính 2 chúng tôi đều biết, mọi chuyện đã đi rất nhanh và không trong vòng kiểm soát của 2 đứa. Cái lý trí, tình cảm đã bị cái cảm xúc nhục dục đánh đổ hoàn toàn….! Nhưng đó chỉ là suy nghĩ về tương lai còn bây giờ cả 2 chúng tối đều rất hạnh phúc cho mối quan hệ giữa 2 thể xác thèm khác kia chứ không phải là 2 chúng tôi!

3h15 sáng, Đoàn tàu cuối cùng cũng đã đến điểm đích là ga TpHCM! Mọi người đang ồ ạt bước vào nhà ga như trút đi 1 gánh nặng lớn, riêng tôi lại có cảm giác không vui vẻ lắm. Vì sao? Phải chăng đây là điểm kết thúc của mọi chuyện giữa em và tôi hay chỉ là mở ra những tương lai mới? Tôi thật sự không biết được, nhưng quanh tôi bây giờ chỉ bao trùm cảm giác sẽ mất em…

Tôi một mình vác 2 ba lô và 1 túi xách lớn qua cửa kiểm soát, thật khó khăn khi mang vác cả một khối đồ dù không phải là của mình sau 1 chuyến đi dài mệt mỏi, nhưng vì tính ga lăng của đàn ông con trai chúng ta nên tôi vẫn cố cười tươi!

Theo kế hoạch của tôi thì giờ này tôi sẽ bắt taxi về nhà và sẽ lao ngay vào chiếc giường để tiếp tục giấc ngủ còn dang dở nhưng còn em thì khác. Em ở trọ với chủ nên 6h sang nhà chủ mới mở cửa nên em phải tiếp tục ở lại nhà ga thêm vài tiếng rồi bắt xe bus về nhà!

Với tư cách là 1 thằng đàn ông, và cũng với mọi chuyện đã xảy ra thì tôi không thể như dự tính ban đầu được nữa! Tôi quyết định ở lại bên em đến sáng ! Em không nói gì chỉ mỉm cười vì em biết là tôi không phải là 1 người đứt gánh giữa đường mà bỏ mặc em những lúc thế này…!

Tôi gọi em là quán nước trước sân ga để nghỉ ngơi hít thở không khí trong lành, bên cạnh tôi cũng là rất nhiều người trên chiếc tàu kia vừa mới xuống, nhiều người đàn chờ người thân đón về nhà, cũng có nhiều người như chúng tôi chờ đợi tới sáng mới có thể về nơi nghỉ ngơi thoải mái sau chuyến đi dài… Tôi quan sát bốn phía, giờ này là 3 giờ sáng mà bến ga vẫn nhộn nhịp như thường… nào là người đi tàu, xe ôm, taxi…

Có lẽ cái đất TpHCM này không ngủ, lúc nào cũng nhộn nhịp, bon chen và ngột ngạt… nhưng đây lại là miền đất hứa của rất rất nhiều người đổ về từ tứ phương… nhưng đâu đó cũng có nhiều người lạc loài trong trong chốn phồn hoa rực rỡ ấy và biết đâu đó chính là tôi….

Cái suy nghĩ ấy chỉ lướt ngang qua đầu tôi và thay bằng đó là những âm thanh mệt mỏi vang vọng lại từ phía em. Tôi nói chuyện vui với em để cố quên đi mệt mỏi nhưng cũng không giúp ích được gì nhiều! Bỗng đâu 1 dòng suy nghĩ táo tợn xuất hiện trong đầu tôi kéo lại cái nhục cảm đang cố nằm im trong lòng! Và sau vài câu nói xả giao lả lướt, tôi gợi ý em kiếm chổ nào nghỉ lại rồi sáng tiếp tục về chứ tiếp tục thế này tới sáng thì mỏi mệt lắm?

Và như ngay lập tức em nói:
– Nếu anh mệt thì anh về trước đi, em ở đây rồi chờ xe bus lun cũng được! Không sao đâu.

Sau đó em cười nhưng tôi hiểu đó là 1 nụ cười chua chát, nếu tôi mà thật sự làm thế có lẽ hình tượng tôi xậy dựng trong em coi như đổ vỡ hoàn toàn nên tôi lẳng lặng nói không!

– Anh sẽ chờ em mà, chắc chắn thế.

Và lúc đó em lại cười…!

Tôi nhẹ nhàng quay lại vấn đề lúc nãy, kiếm chổ nào nghỉ ngơi nhưng em nhìn quanh không thấy chổ nào được nên tôi nói ra trước cổng ga tìm thử xem được không và cuối cùng em cũng đã đồng ý vì em cũng đã thấm mệt nhiều và như để chắc chắn em tuyên bố là “Anh không được làm gì bậy bạ đó nghen chưa?”

Tôi chỉ cười và đi ra ngoài sân ga, để lại câu trả lời mà mỗi người chúng tôi tự muốn hiểu?

Không lâu sau tôi đã quay trở về, ngay trước cổng sân ga kia thôi là 1 cái nhà nghỉ khang trang, tôi tự động mang hành lý và như cũng đã hiểu em đi theo tôi! Cái cảm giác ngại ngần của em làm tôi bật cười. Khi đăng ký phòng trong nhà nghỉ tôi thấy em khép nép vào trong 1 góc như sợ ai đó sẽ nhìn thấy em, cái cảm giác e thẹn ấy của em làm cho nhục cảm của tôi sôi sục như muốn bế ngay em lên trên giường ngay lập tức! Cuối cùng thì tôi với em cũng đã ở trong phòng. Giờ đây nó chỉ là chốn riêng tư của 2 chúng tôi, mặc kệ cái không gian sôi động bên ngoài, ở đây chỉ có 2 thể xác đang từ từ nóng rực lên vì những đam mê cháy bỏng.

Trong phòng tắm, tiếng nước xối ra như muốn kích thích thêm cái hứng thú trong con người tôi, ngay sau cánh cửa phong tắm kia thôi là 1 tòa thiên nhiên mà tôi đang định chiếm lấy để vuốt ve, âu yếm nó! Tắm xong, dường như mọi mệt nhọc gần như tan biến hết, bao trùm trong phòng là mùi thơm nồng nàn từ làn da thịt mát lạnh của em.

Tôi nằm yên xem em làm khô tóc, và sau đó 2 cánh tay từ từ ôm ngang bụng em, tôi bắt đầu hôn lên làn tóc, cái cảm giác mượt mà thơm lựng ấy làm người tôi muôn phần xao xuyến. Nụ hôn tôi tiếp tục chạy xuống cổ em, người em như ngã ra đằng sau để đón nhận từng xúc cảm mạnh mẽ đang dâng tràn trong cơ thể đầy nhựa sống. Và và quay mặt lại, chủ động hôn tôi, cái mùi vị ngòn ngọt của đôi môi là em và tôi chất ngất, nụ hôn mãnh liệt đó kéo dài thật lâu và như bản năng, đôi tay tôi bắt đầu thực hiện công việc của nó.

Tay tôi đã đặt lên vùng ngực của em nhưng tôi ngạc nhiên rằng em không mặc áo ngực nhưng tôi cũng chả còn hơi đâu mà để suy nghĩ về việc đó, bàn tay tôi không chừa một chổ nào trên cái ưu vật của tạo hóa kia! Tôi từ từ cúi xuống kéo nhẹ áo em lên và đặt đôi môi mình và đầu núm vú em, những cái giật nhẹ và tiếng nấc vang lên trong cổ học em khi môi tôi chạm đến những điểm xúc cảm trên cơ thể em!

Tôi như một người nghệ sĩ tinh tế biết đánh sâu vào cảm xúc của người khác để họ cảm nhận được mọi cái tinh tuy, thâm sâu mà với em đây chính là những cơn sóng đang dâng trào mạnh mẽ….! Tôi nhẹ nhàng kéo áo em ra khỏi đâu, và theo tiếng gọi của nhục dục em im lặng nghe theo, cái cảm giác được thỏa sức vũng vẫy không gò bó như trên tàu làm chúng tôi vô cùng thích thú.

Tay tôi tiếp tục xờ xoạng phần phía dưới, bên ngoài lớp quần mỏng, tôi nhẹ nhàng chà xát theo mép âm đạo em làm em giật nãy nguời và kèm theo đó là những tiếng rên khoái cảm. Và như thấy đã đủ kích thích tôi mò tay vào trong quần em, hạt cúc bung ra và kéo theo đó là tiếng rẹt của pecmotya, và cả bàn bay của tôi đã úp tron lên bờ mu đó.

Lần đầu tiên tôi nhìn rõ cửa mình của em, nó hồng hào tươi tắn và rất ư là kích thích. Và như mệnh lệnh từ não đưa xuống, tay tôi hoạt động như một chiếc máy với mục đích cuối cùng là kích thích tất cả cả điểm sướng nhất của em dưới này, và sau một hồi thì tôi cảm nhận được rằng các ngón tay của tôi đã ướt nhẹp…

Tôi lại quay lên hôn môi em, và khi đó thì cơ thể tôi cũng đã lột trân, tôi nhẹ nhàng đặt tay em lên dương vật tôi, sau khoảng thời gian thẹn thùng em từ tốn vuốt lên xuống thằng nhỏ của tôi và dao động đó tăng dần lên.

Chúng tôi cứ như 2 con thú vồ vập lấy nhau, cùng phân chia những hoan lạc của cuộc sống. Khi thằng nhóc đã đạt tới độ cứng nhất định thì tôi im lặng đưa nó tới gần mặt em, em liên tục nghiêng đầu sang 2 bên để tránh né nó. Nhưng cộng với vẻ mặt thành khẩn của em và cái khao khát đang sục sôi em cũng dần dần chấp nhận nó. Cái cảm giác khó khăn lúc đầu khi mới ngậm nó là em nhăn hết cả mặt thật là tội nhưng tôi vẫn kiên nhẫn từ từ cho tới khi em bắt đầu quen dần và cảm thấy thoải mái hơn, tôi đẩy nhanh tốc độ và khi độ sướng gần đến, tôi nhẹ nhàng rút ra để dành cho việc khác.

Tôi bắt đầu hôn hết cơ thể em và sau đó từ từ đặt thằng nhỏ kê lên miệng cửa mình em, khi đó cả 2 chúng tôi đều nhận thức được việc gì đang xảy ra. Với tôi thì tôi chỉ biết sẽ thực hiện việc này, và với em đến lúc này mà ngăn cản tôi cũng đã trễ, thôi thì để nó xuôi theo dòng cảm xúc thôi! Cuối cùng thì dương vật tôi cũng nằm gọn trong cơ thể em, tôi nhẹ nhàng đẩy ra vào 1 cách từ tốn để em không đau đớn, sau đó tăng dần tốc độ và sức mạnh cho những cú nắc!

Còn em thì như không thể kiểm soát cơ thể mình, em uốn éo theo từng động tác của tôi và kèm theo đó là những tiếng rên khoái lạc đầy hấp dẫn… Và như cũng như tôi, cách động tác của em ngày càng mãnh liệt, không còn đâu đó 1 cô bé nhút nhát em thẹn mà thay vào đó giờ đây là 1 cơ thể cuồng nhiệt vào nhục dục và đam mê.

Và dường như sắp đến thời điểm cực sướng dâng trào, tôi nhanh chóng rút thằng nhỏ ra khỏi cơ thể của em và trút hết những tinh hoa của tôi lên bụng và ngực của em… cả tôi và em đều vỡ òa trong niềm hoan lạc cực độ.

Một lúc sau, cả tôi và em cùng vào phòng tắm để chùi rửa những tàn tích của cuộc hoan lạc, sau đó trở lại giường, ôm nhau ngủ 1 giấc chờ trời sáng. Gần 6h30, tôi và em chỉnh tề rời khỏi nhà nghỉ và lên taxi để về nhà, nhưng cái cảm giác như là đang rời xa 1 giấc mơ mà em và tôi đều không muốn chấm dứt…
Loading...