Loading...

"Truyện người lớn" Đụ nát lồn 2 em nữ sinh dâm

Loading...
Truyện người lớn Đụ nát lồn 2 em nữ sinh dâm
Tôi đang đi trên một con đường màu trắng, xung quanh đều toàn một màu trắng xóa. Ánh nắng lan tỏa khắp mọi nơi, làm khung cảnh thật thơ mộng. Phía cuối con đường, có một người con gái đang đứng. Nàng bận một chiếc áo mỏng bằng vải trắng tinh, chiếc áo quá mỏng làm phơi bày hết than hình bốc lửa của người con gái. Nàng đang mời gọi tôi đến tới nàng.

Tôi bước đi thật nhanh, rồi tôi chạy, tôi muốn chạy tới đó mà ôm chầm lấy cái cơ thể tuyệt mỹ ấy. Bỗng nhiên tôi thấy vành tai mình to ra. Nó bắt đầu phình ra như tai trư bát giới, càng ngày càng dài ra. Kéo tôi bay lên trời. Không! Không! Tôi không muốn. Tôi không muốn đi đâu cả, tôi muốn tới chỗ cái thân hình đẹp đẽ kia cơ…

– Cậu có dậy ngay không hả?!

Tiếng quát kinh thiên động địa ấy làm tôi bừng tỉnh giấc mộng, kèm theo là cảm giác đau nhói nơi vành tai.

– Cậu giỏi nhỉ? Sắp thi cử đến nơi mà không lo học hành gì cả. Lại còn lăn ra ngủ trong lớp thế hả?

Vừa nói cô vừa nắm vành tai của tôi mà véo đau điếng.

– Úi! Úi! Sứt tai em mất cô ơi!

– Sứt tai cho cậu chừa đi. Đến lớp chẳng lo học hành gì cả, suốt ngày lăn ra ngủ là thế nào? Tôi nói cho mà biết. Năm nay chỉ tiêu đậu tốt nghiệp phải trăm phần trăm. Riêng môn Văn của tôi tôi không chấp nhận bất cứ ai trong cái lớp này dưới 8 điểm cả. TẤT CẢ NGHE RÕ CHƯA?!

Tiếng quát tháo của bà cô thiệt đinh tai nhức óc, cứ như Tạ Tốn vận sư tử hống ý. Cả lớp rầm rì vâng dạ

– Bây giờ tôi đi xuống văn phòng có việc, cậu liệu hồn mà chép hết bài trên bảng, tôi về mà còn chưa chép xong thì coi chừng tôi, COI CHỪNG TÔI đấy.

Rồi mụ quay sang con bạn kế bên tôi quát:

– Còn cô! Lớp trưởng giữ cái lớp cho đàng hoàng. Tôi mà nghe giám thị phàn nàn cái lớp ồn là cô tôi cũng không tha đâu. Cái cờ thi đua tuần này cấm có được để mất, nghe chửa?!

Nói xong mụ nguẩy đít bỏ đi. Vừa đi vừa đánh mông đít sang 2 bên như mấy con phò diễn catwalk. Tôi không quên lè lưỡi sau lưng mụ. Cuộc đời tôi chưa từng gặp mụ giáo viên nào hung dữ và điên loạn như con mụ này. Ngoài cái thân hình bốc lửa ra thì ở mụ chẳng có cái gì tốt đẹp hơn. Cái ngày mụ bước chân vào lớp bao số nam sinh đã lâng lâng hạnh phúc khi thấy lớp mình có một cô giáo chủ nhiệm xinh đẹp và bốc lửa đến vậy. Lúc ấy tôi cá ai cũng mơ tưởng sẽ được nghe những lời văn ngọt ngào êm thắm vừa ngắm nhìn cơ thể của cô, được gọi lên trả bài để có dịp dán mắt vào cặp ngực căng phồng của cô. Được nghiêng người mà xoáy vào cặp mông tròn trịa mỗi khi cô cúi thấp để viết bài. Có lúc đến tiết văn là các nam sinh lũ lượt kéo nhau lên bàn đầu học chăm chỉ.

Nhưng đời không như là mơ. Sau những màn chào hỏi thân mật, mụ đã hiện nguyên hình là một con quỷ cái đến từ địa ngục. Mụ đì dọa học sinh với nhửng tảng văn trên trời dưới đất của mụ. Mụ lôi chẳng biết từ đâu ra những bài văn mà có lẽ thần thánh cũng không hiểu nổi và bắt học sinh học thuộc để lấy đó làm tư liệu, tiết nào của mụ trên bảng cũng chi chít chữ. Tôi không hiểu mụ làm cách nào mà có thể viết bảng nhanh còn hơn cái máy đánh chữ, chúng tôi chép trật cổ tay cũng không theo kịp. Cuốn vở văn vì thế thành ra dày như cuốn từ điển. Mụ còn bị bệnh thành tích, lúc nào cũng đòi học sinh phải chín mười điểm tất cả các môn, môn nào hơi thấp điểm 1 chút là đến giờ sinh hoạt lớp mụ sẽ ngồi rủa xả suốt tiết. Từ ngày mụ về làm chủ nhiệm cái lớp đa biến thành địa ngục thật sự.

Đợi mụ biến khuất bóng tôi thở phào, thả người ngồi đánh bịch xuống ghế, quay sang con bạn bên cạnh

– Sao thấy mẹ ấy xuống không lay mình dậy với, để nó véo tai đau quá.

Nó lườm tôi một cái:

– Hích mấy cái mà có chịu dậy đâu, ngủ say như chết lại còn cười nữa chứ, bộ mơ thấy cái gì hay lắm hả?

– Ừ nằm mơ thấy có cô gái đẹp lắm, đeo kính hồng lại cười duyên, đang định chạy lại làm quen thì con mẹ chủ nhiệm véo tai làm hỏng hết giấc mơ đẹp

Nó vẫn chăm chú viết bài, giọng lạnh lẽo

– Suốt ngày nằm mơ bậy bạ, không lo chép bài, bị véo tai là đáng lắm

Câu trả lời đó làm tôi phải xị mặt ra. Bí thế đành quay ra chép bài… hừm… chép thì chép.

Cô gái tôi vừa nhắc đến trong giấc mơ chính là con bạn lớp trưởng bên cạnh tên Hương, tôi đã nhắm nó từ lâu. Ai đời trên thế gian lại có đứa con gái đẹp thế chứ, mình dây chân dài, mông cong vút, da trắng muốt. Ngực không lớn nhưng rất đầy đặn và cân xứng, đôi môi thì căng mọng ướt át, cứ tưởng tượng đôi môi ấy mà ngậm vào cái ấy của tôi thì… ôi thôi chỉ nghĩ mà đã chịu hết nổi rồi. Lại còn cái tính lạnh lùng, thông minh chăm học nên giỏi nhất lớp được bao anh chàng để mắt đến. So với một thằng đội sổ như tôi thì cứ như bèo với sen. Tôi chỉ được có các thành tích quậy phá là nổi danh. Nhưng tôi vẫn không từ bỏ, kiên trì đeo bám nàng nhưng cưa mãi vẫn chưa đổ.

Tôi vừa chép bài vừa nhìn ngắm thân thể quyến rũ của nàng. Tôi lấy cớ nhìn không rõ bảng để lên ngồi cạnh nàng chép bài. Chữ viết của nàng cũng đẹp như người vậy, mà thật nhìn những con chữ này còn hơn những nét nguệch ngoạc xiêu vẹo trên bảng, lại còn được hít hà mùi thơm da thịt phảng phất của nàng.

Bỗng nhưng có ai đó hích tôi một cái bên cạnh.

– Này, mày chép bài xong chưa nhanh lên trả chỗ cho tao, tao không ngồi dưới với cái lũ ấy nữa đâu, bọn nó cứ rờ mó tao mãi.

Tôi quay sang thì ra là con Thanh. Trong lớp thì ngoài Hương con này đẹp không kém. Cơ thể đẫy đà vú thì to như hai quả bưởi căng chật cứng dưới làn áo. Có thể tưởng tượng nó sẽ bung đứt khuy áo mà xổ ra bất cứ lúc nào. Những đường cong cơ thể phải nói là có thể làm cho bất cứ ai phải chảy dãi. Hàng mi cong vút và cặp mắt gợi tình như hồ ly tinh có thể hớp hồn bất kì đứa nào. Nhưng tôi không thích con này vì nó hơi dị, mắt môi thì tô son viền đậm lét, tóc tai lù xù như mấy đứa trong phim chưởng, móng tay thì dài như Mai siêu phong luyện bạch cốt trảo. Tôi còn nghe đồn nó hay ra ngoài làm gái kiếm tiền tiêu vặt. Sao so được với thần tượng lớp trưởng của tôi dịu dàng, lạnh lùng, chăm chỉ.

Cái chỗ ngồi kế bên lớp trưởng thật ra là của nó. Tôi phải khó khăn lắm mới hối lộ nó đi chỗ khác để tôi có dịp ngồi gần thần tượng của tôi, nhờ vả chỉ bài, chép bài, chơi trò bạn tốt rồi tiện đường cưa cẩm.

– Mày trả chỗ cho tao đi tao không ngồi dưới ấy đâu. Mấy cái thằng ấy cứ hở ra là sờ mó làm sao tao chép bài.

– Thì mày cứ chép bài còn chúng nó cứ sờ.

– Mẹ! Hàng tao không có chơi free đâu nha con, ra ngoài 1 shot là chai đấy.

Con này nói chuyện không biết ngượng, thôi đành xuống nước vậy.

– Mày thông cảm đi, con mụ Giáo viên viết chữ xấu quá tao lại không thấy rõ bảng, phải lên đây chép bài của lớp trưởng. Không chép xong nó đì tao chết mất

– Mẹ chép bài đéo gì, khoái người ta thì nói đại ra đi còn bày đặt.

Nó nói nhỏ với tôi nhưng lại vặn âm lượng cao hơn mức cần thiết một chút. Tôi chắc con lớp trưởng cũng nghe được. Liếc sang bên xem xét tình hình tôi thấy nàng vẫn đang điềm nhiên chép bài như không có chuyện gì xảy ra. Tôi vội nói cố ý để cho nàng nghe được.

– Mày nói vớ vẩn gì thế, thôi giúp tao cái đi mà, tao chép bài xong rồi trả chỗ cho… lát dẫn mày đi ăn.

– Còn không phải à? Lên đây cưa cẩm người ta thì nói toạc mẹ nó ra đi còn bày trò làm khổ tao. Đếch cần mày bao chè, bà có dư tiền thích ăn gì cũng có, mày đi về cho tao nhờ đi.

Lần này không còn nói nhỏ nữa mà nó nói rõ mồn một, tôi vừa ra dấu yên lặng với nó vừa ngoái nhìn. Nàng vẫn điềm nhiên chép bài.

– Mà sao mày cưa nó mà không cưa tao? Bộ tao không đẹp bằng nó à?

Câu nói này làm tôi hơi bất ngờ, nhất thời không biết trả lời.

– Cái lớp này thằng nào đeo nó thì cũng đeo tao, sao có mình mày đeo nó mà không đeo tao?

Lúc này chẳng còn giữ bí mật gì nữa tôi cũng phang đại luôn.

– Mày tướng tá dị hợm như bạch cốt tinh sao so được với người ta? Đứa nào điên đeo mày chứ tao thì kho…

Chưa nói dứt lời thì một tảng thịt to mềm được ấn vào mặt tôi. Thì ra con nhỏ vừa ép quả bưởi khổng lồ của nó vô mặt tôi

– Thế mày chê cả cái này à?

Mèng ơi quả vú vừa to vừa mềm lại thơm tho quyến rũ tôi có thể cảm nhận rõ núm vú cương cứng của nó đang rà rà trên mặt tôi. Được úp mặt vào ngực con gái mà lại là hàng khủng làm tôi không chịu được thằng nhỏ đã ngóc đầu trong quần. Nhưng phải giữ thể diện với thần tượng, phải tỏ ra là người đàng hoàng không được sa đọa. Nghĩ vậy tôi cố hết sức đẩy nó ra khỏi người.

– Xì tao không thèm đứa làm gái như mày đâu, mà trình tao cao lắm, cỡ mày không kham nổi đâu.

– Mày cỡ nào mà tao không kham nổi?

– Của tao to lắm mày không kham nổi đâu – Tôi nói thật rõ để Hương nghe thấy.

– Há há mày coi thường chị hã con, chị mày chưa ngán đứa nào cả.

Tôi vẫn xua tay:

– Mày không kham nổi đâu, thôi để yên cho tao chép bài đi.

Tối liếc qua nhìn thì thấy nó biến mất tăm, chắc nó tự ái bỏ đi rồi. Tôi quay qua tiếp tục chép bài bỗng tôi nghe lục đục dưới gầm bàn, nhìn xuống thì trời đất con nhỏ đã mò xuống gầm bàn từ lúc nào. Tôi đang mơ hồ chưa hiểu thì nhanh như cắt nó đã chồm lên hạ bộ tôi mà mở khóa quần của tôi

– Để chị mài xem hàng khũng như nào…

– Ê! Ê! Mày làm trò gì thế đi ra – tôi lấy tay đẩy đầu nó ra

Nhưng con nhỏ làm quá nhanh. Nó có vẻ như rất thành thạo tháo thắt lung gỡ khuy quần của tôi rồi kéo xuống. “Bực” Con ku đang nứng của tôi bung ra đập chát vô mặt nó. Tôi có thể nhìn thấy vẻ mặt hoảng hốt của nó. 2 tròng mắt đen láy của nó đang tập trung vô khúc thịt khổng lồ vằn vện đang nằm chễm chệ trên mặt nó, miệng há to hình chữ O. Tôi nhìn nó cười “Bảo rồi mà!!!”

Lúc tôi nói hàng tôi khủng là nói thiệt chứ hông nói giỡn là người châu Á nhưng cu tôi rất to như của mấy thằng tây, dài và vằn vện gân guốc. Đó là do hồi nhỏ tôi bị sinh non, cơ thể yếu ớt nên bác sĩ phải tiêm thuốc tăng trưởng đặc biệt cho tôi. Lại thêm mẹ tôi thường tẩm bổ tôi bao nhiêu thứ đồ ngon nên tôi mới có con ku vĩ đại như vầy. Tôi luôn cám ơn ông trời đã cho tôi con hàng khủng này và thường xuyên đi chùa lễ cúng điếu để bày tỏ long thành. Tui định bụng lúc cưa đổ con Hương rồi đêm động phòng sẽ phá nát bím nó bằng cái này cho nó nhớ tôi suốt đời. Nhưng con nhõ này đã phỗng tay trên của tôi

Tôi nhìn nó cười hì hì. Cảnh tượng này làm tôi nứng quá cỡ con ku bự của tôi đang nằm trên một khuôn mặt xinh đẹp hoảng hốt. Nó nhìn ku tôi liếm mép thèm thuồng. Tôi cầm con cu lên từ từ đút vào cái miệng xinh đẹp đang hả to vì ngạc nhiên của nó. Ánh mắt ngạc nhiên của nó đã chuyển sang ánh mắt dâm đãng của một con quỷ cái. Đôi mọi mọng của nó ngậm lấy đầu rùa đỏ hỏn của tôi mà mút, cái lưỡi đánh qua đánh lại cái lỗ tiểu. Tôi rít lên một tiếng sung sướng, con nhỏ thấy vậy nhoẻn miệng cười, nó nhả cu tôi ra rồi xắn tay áo dài lên, cầm con cặc của tôi kê vô cánh tay.

– Trùi ui sao cặc anh bự quá vậy to gần bằng cánh tay em lun nè – nó đã chuyển xưng hô từ mày tao sang em-anh. Tôi cũng nứng cặc lắm rồi không còn biết trời đất gì nữa

– Thích không em? Em liếm con cặc cho anh đi

Con nhỏ chúi mũi vô hang tôi hít một hơi như hít thuốc phiện rồi rên lên như con nghiện

– Cặc anh nồng quá, ngửi cặc anh làm em nứng quá ah…Anh cho phép em bú con cặc của anh nha em thích bú cặc bự lắm…

– Ừ bú đi em…Ahhhhhh!… Đúng rồi…vậy đó…bú cặc anh đi….sướng quá……

– Ừhmmm…Cặc anh ngon..Em thích mấy anh ku bự lắm hum nay em cho anh chơi free.

Giờ tôi biết chắc con Thanh là một con đĩ có hạng, nó bú cu rất sành sõi, cái lưỡi ướt át của nó như con rắn liếm láp khắp chiều dài con cặc tôi, liếm xuống hai hòn dái to bự của tôi không sót chỗ nào. Xong nó há miệng ngoạm cái đầu rùa của tôi nút chùn chụt, bàn tay mân mê hai hòn bi của tôi. Tay kia nó mò vô quần xụt lồn… Mẹ! Con đĩ dâm thấy bà nội lồn nó chảy nước một đống ướt hết đáy quần rồi còn nhỏ long tong xuống sàn gạch. Cái miệng nó thụt lên thụt xuống như cái máy làm tôi sướng như điên

– Ahhh! Em bú cặc giỏi quá cơ.

– Chưa hết đâu, để em làm cho anh sướng.

Nó há to miệng rồi bất tình lình nó nuốt hết con cặc tôi vô họng. Trời ơi con cặc tôi to như vậy mà nó nuốt một cái là mất hút, tôi có thể thấy cổ hộng nó đang phình ra vì nuốt con cặc của tôi. Tôi chịu hết nổi lấy tay ghì đầu nó mà xuýt xoa sung sướng. Cổ họng của con nhỏ quá đã trơn ướt ấm nóng, cái lưỡi ngọ nguậy. Con nhỏ cố tình rên ư ư làm cổ họng nó rung lên làm con cặc tê giựt. Tôi cúi xuống cái mặt nó đang ép sát vô hạ bộ tôi, hai mắt ngước lên nhìn tôi đĩ thõa… Mẹ kiếp cái cảnh tượng dâm đãng đéo thể tả được.

Lúc tôi sắp xuất tinh thì con nhỏ nhả cặc tôi ra, nước dãi của nó kéo sợi từ miệng nó xuống con cặc của tôi, nó cười rồi cuối xuống tiếp tục liếm láp con ku nứng. Tôi vuốt ve mái tóc bóng mượt của nó.

– Mẹ kiếp sướng quá em ơi, anh chưa được bú cu sướng như vậy bao giờ em giỏi quá.

– Hi hi chưa đâu em còn màn nữa nè.

Con Thanh đưa tay bấm mấy khuy áo dài nghe “bực” “bực”. “Phụp!” Hai quả vú to chảng của nó bật tung ra. Tôi há hốc mồm miệng đụ má vú nó to quá. To hơn lúc nhìn qua làn áo nữa. Vừa tròn vừa trắng bong bóc thoáng hiện mấy đường gân xanh. Hai núm vú hồng tươi chĩa cao ngạo nghễ. Tôi vói tay xuông nắn bóp hai quả vú mát rượi ấy rồi véo ti nó thật mạnh

– Đụ má em ăn gì mà vú bự như chó vậy?

Nó không giận mà còn nhìn tôi cười khúc khích. Lấy tay nâng hai trái vú nó đẩy cu tôi vào giữa khe núi đôi, rồi kẹp hai vú lại nắc nắc. A! Tôi biết thế này, tôi có xem trong mấy phim JAV nó thường hay làm. Không ngờ có ngày tôi lại được đóng vai chính như này. Nhìn con cu tôi lòi ra rồi mất hút giữa cái khe ngực sau thẳm thật là kích thích. Con Thanh cúi xuống le lưỡi liếm liếm mút cái quy đầu. Tôi không tự chủ được nữa tự hẩy mông nắc vô cặp vú trắng tròn, hai bàn tay nắm tóc nó điều khiển đầu nó bú cu.

Tôi làm ngày một nhanh, mẹ ơi sướng khủng khiếp! Cặc tôi thụt ra thụt vào cuống họng nó. Hết chịu nổi tôi ghì đầu nó đâm một phát thật sâu vô họng. Kìm nén tiếng gầm sướng khoái con cặc tôi giựt giựt rồi xịt khí tứ tung trong cổ họng. Ôi sướng vô cùng… tôi xuất khí liên miên bất tận không dứt. Tôi nghe con Thanh đấm tay thùm thụp vô đùi tôi rồi đẩy tôi ra. Nó ho lên sặc sụa rồi ọe ra từng đống tinh dịch xuống sàn. Cặc tôi vẫn đang xuất tinh tôi lấy tay sục cặc, bắn khí lên khắp đầu tóc mặt mũi nó. Cả mặt tiền của nó bao phủ trong tinh dịch trắng đục của tôi.

Con Thanh ngước nhìn tôi với ánh mắt giận dữ. Nó gắt lên

– Địt mẹ xuất khí cũng nói người ta một tiếng chứ. Má mém nữa tao sặc chết rồi. Ướt con mẹ nó hết áo rồi… má mày còn xịt tùm lum lên tóc tao nữa đủ má hư hết tóc tao rồi. Đĩ mẹ mày là người hay thú vậy xịt khí gì nhiều như chó vậy.

– Ư anh xin lỗi… em làm anh sướng quá mất tự chủ…

– Anh anh cái lồn mày chứ anh…hứ!..

Chửi tôi thế nhưng nó vẫn cúi xuống liếm láp con cu nửa cứng nửa mềm của tôi rồi đặt một nụ hôn nhẹ lên cái đầu rùa đỏ chót

Tôi ngửa người lại tận hưởng cảm giác lâng lâng vừa trải qua. Bất chợi một bàn tay trắng muốt như ngọc thạch rụt rè đặt lên con cu của tôi, tôi nhìn sang thì ra Hương, thần tượng của tôi đang sờ nắn con cu của tôi, một tay nàng đang bỏ trong quần xoa lồn chắc nãy giờ xem phim heo nàng cũng thấy nứng tôi thấy quần nàng đã hơi ươn ướt. Đôi mắt to đen láy của nàng nhìn không chớp vô con cu bự, miệng liếm mép. Tôi cười:

– Bạn thấy cu mình bự hok?

Nàng không trả lời chỉ nhoẻn miệng cười. Bàn tay mềm mại tuốt chầm chậm con cặc nhờn nhớt tinh dịch và nước dãi của tôi làm nó từ từ cương lên. Rồi nàng rụt tay về. Đưa bàn tay dính nhớt lên miệng nàng khẽ khàng le lưỡi liếm láp tinh dịch của tôi trên bàn tay, kẽ tay, mút các ngón tay. Ôi trời ơi thần tượng của tôi, người tình trong mộng của tôi đang liếm mút tinh dịch của tôi. Kích thích quá mức cu tôi đã dựng hẳn dậy kêu gào được chăm sóc. Hương nói với tôi bằng một giọng êm ái, trên khóe miệng còn dính tinh dịch.

– Anh cho em bú con cặc của anh một cái nha…

Tôi gần như chết trân. Nàng đang xin phép tôi cho nàng bú cặc tôi. Đớ người một hồi tôi mới gật gật. Hương cười, nàng chui xuống gầm bàn đổi chỗ cho Thanh. Con nhỏ leo lên ghế lúi húi móc khan giấy lau tinh dịch của tôi bắn trên người nó. Hương quỳ dưới háng tôi. Nàng xăn tay áo rồi nắm cu tôi bằng cả hai bàn tay. Dù vậy nó vẫn dư ra một khúc. Hai bàn tay mịn màng của nàng nhè nhẹ tuốt cu tôi chậm rãi, tôi sung sướng tận hưởng cái cảm giác tuyệt vời đó. Ngả người ra sau tôi nhìn nàng sục cặc.
Rồi Hương le lưỡi ra, liếm nhè nhẹ đầu khất, rồi từ từ liếm hết chung quanh con cặc. Rồi nàng há miệng thật lớn ngoạm lấy cặc của tôi. Ôi chao ước mơ của tôi đã hành hiện thực. Người con gái trong mơ của tôi đang bú cặc tôi, đôi môi mọng kia đang mút cặc của tôi. Hương ngậm nút lien tục, lưỡi khua kiếng thoắng trong miệng, một tay sục cặc một tay mân mê hai hòn dái. Sướng ơi là sướng tôi rên lên nhè nhẹ. Không biết sao một người con gái đoan trang hiền thục lại nghề đến vậy. Hay con gái nào cũng biết làm từ lúc lọt lòng? Xoa tóc nàng tôi rên siết:

– Ôi! ôi! Hương ơi sao em nghề quá vậy bú sướng quá.

Con Thanh ở bên cạnh lên tiếng.

– Hi hi mài tưởng con đĩ ngựa này hiền thục ngây thơ àk ? Còn tao là gái àk? Nói cho biết con đĩ nài chuyên đứng ở khu đỏ đấy, mấy lần đi khách chung với tao chứ đâu.

Tôi không thể tin được… người con gái có khuôn mặt ngây thơ trong sang và lạnh lùng này. Người con gái mà tôi luôn thần tượng này…Tôi nhìn nàng dò xét, Hương chỉ nhoẻn miệng cười rồi hun cái chụt vô đầu cu tôi thay cho câu trả lời.

– Ha ha tội nghiệp mài quá con… mài tưởng con đĩ này còn trinh cho mày cua rồi phá chắc. Đời không như là mơ đâu con ạ. Con đĩ ngựa này bị người ta chơi tét lồn toang hoác từ lâu rồi

Tôi bàng hoàng khi nghe lời nói của Thanh, Hương ở phía dưới giọng nũng nịu

– Ư anh đừng nghe nó… em chỉ đi mấy lần với mấy anh trai đẹp thôi… hihi tại em thích mấy anh đẹp zai cu to giống anh hihi. Em biết anh để ý em lâu rồi hi em cũng thích anh lắm ý. Tại dạo này sắp thi em hông bày tỏ tình cảm với anh được ah. Với lại em cũng muốn cho anh chật vật một chút chơi…

*Chụt* *Chụt*…

– Lồn em còn bót lắm hok tin bữa nào em cho anh chơi thử nha!

– Em cho anh chơi lồn em hả?

– Uk cho anh đụ tét lồn em lun, cặc anh bự dộng vô lồn đã lắm!

– Em làm bạn gái anh nha!

– Uh em làm bạn gái anh, yêu anh lắm *chụt*

– Từ nay chỉ anh chơi em thôi nha.

– Uh từ nay lồn em cho mình anh chơi thôi! Anh cũng hok được đụ con khác nha.

– Ừ anh chỉ đụ em thôi.

– Hai đứa bay thành đôi nhanh quá hén. Hứa hôn nhau ngay trong lớp học a. Hok bik cái này là do công ai đây

– Hì được rùi bữa nào tui bao bà 1 chầu ăn.

– Tao cho mày chơi ké con ku ảnh chịu hông?!

– Xí tao mà thèm chơi ké ak? Bà đếch cần đi cầu thực bố con thằng nào nhá. Cơ mà nói thì nhớ đấy, bữa nào cho tao chơi ké…

Tôi ngửa người ra sau ngước lên trần nhà. Tận hưởng cảm giác con cu đang được tận tình liếm láp bởi môi lưỡi người con gái trong mộng tôi vừa chinh phục được.


Một tiếng thét kinh hoàng khiến cho mọi người giật bắn mình:

– CÁI LỚP LÀM GÌ MÀ ỒN ÀO NHƯ CÁI CHỢ VẬY HẢ??? CON LỚP TRƯỞNG ĐÂU RỒI?

Oái! Thì ra con mẹ giáo viên về rồi, nãy giờ không để ý. Mụ chủ nhiệm liếc ngay cặp mắt cú vọ vào chỗ tôi đang ngồi.

– Cậu kia, ngồi thư giãn sảng khoái thế à, chép bài xong chưa đấy hả? Còn con lớp trưởng đi đâu rồi sao không quản lớp? Tôi mà xuống kiểm vở cậu chưa chép bài xong thì….

Mụ bước đi thật nhanh xuống chỗ tôi ngồi. Đến nước này thì chẳng còn đường nào chạy nữa, thôi thì tới luôn vậy.

– Tại sao cậu….??

Mụ đứng chết trân ngay trước bàn tôi. Miệng đớ ra không nói được chữ nào. Tôi biết cái cảnh mụ đang chứng kiến khó mà tin được. Tôi ngồi dựa lưng xuống bàn dưới, quần kéo xuống tới đầu gối. Dưới háng tôi Hương lớp trưởng đang tận tình bú mút con ku khổng lồ cương cứng của tôi. Con Thanh thì đang vờ chép bài không biết chuyện gì diễn ra.

– Cậu…cậu…tại sao cậu……SAO CẬU DÁM…DÁM LÀM CHUYỆN NÀY NGAY TRONG LỚP HỌC HẢ…SAO…SAO CẬU CÓ THỂ….CẬU…CẬU ĐI NGAY VỚI TÔI LÊN PHÒNG HIỆU TRƯỞNG….TÔI KHÔNG CHO PHÉP MỘT HỌC SINH NHƯ CẬU TRONG LỚP CỦA TÔI….CẬU ĐỨNG LÊN ĐI NGAY!

– Ôi ôi cô chờ em một chút thôi…ôi..ôi…sướng quá….ahhhhh!!!!

Tôi trần người bắn khí đầy miệng Hương trào cả ra ngoài rồi rút cặc ra sục bắn nốt lên tóc, lên mặt. Hương há miệng ra cho tôi thấy tinh dịch trắng đục của tôi còn đầy ắp trong miệng nàng, nàng lấy lưỡi khuấy qua khuấy lại một lúc rồi mới liếm mép nuốt ực vô bụng, rồi tiếp tục liếm sạch con cu của tôi

Mụ chủ nhiệm tức đến tái mặt, cả người mụ giận run cả lên. Có lẽ phen này bị đuổi khỏi trường chứ chả chơi. Mụ gầm lên quát.

– Cô…cô….cô thân là lớp trưởng mà lại đi làm cái chuyện…thế này à? Đạo đức của cô ở đâu hả? Tôi phân công cô giữ trật tự lớp mà cô…cô lại đi bú cặc cái thằng này là sao hả???

– Ô thì ra cô cũng biết BÚ CẶC ạ?!

Tôi bắt thóp được mụ già. Tôi có thể nghe tiếng cười khúc khích vang lên trong lớp. Tôi đổ thêm dầu vào lửa

– Thì ra cô giáo cũng biết BÚ CẶC đấy.

– ĐI NGAY LÊN PHÒNG HIỆU TRƯỞNG VỚI TÔI – mụ quát sấm rền vang cả phòng

Tôi lật đật mặc lại quần rồi theo sau mụ. Tôi quay lại giơ ngón tay cái lên, đáp lại những cánh tay trong lớp giơ lên ủng hộ cho tôi. Trước khi đi khuất tôi còn thấy Hương đang quệt tinh dịch của tôi dính trên mặt nàng cho vào miệng mút, con Thanh thì giúp nàng le lưỡi liếm nốt những giọt tinh nào còn sót lại trên mặt. Tôi tự nhủ lần này cho dù có chết cũng không tiếc…

Băng qua sân trường tĩnh lặng từng bước từng bước tôi đi theo con mụ già tiến tới địa ngục mà tôi biết cái gì đang chờ đợi tôi ở đó. 90% đó sẽ là một cái trát đuổi học. Tôi đi theo sau con mụ vừa nhìn hai cái mông to tròn của mụ lắc lư theo mỗi nhịp bước chân. Mẹ kiếp con mụ nào đéo giống giáo viên mà giống một con đĩ phò hơn nhìn cái tướng nó đi lúc lắc thế kia lên giường nó sang chắc gãy cu. Một ý tưởng táo bạo lóe lên trong đầu tôi, tôi thầm lần này mình sẽ phải đánh cược với số phận. Đây sẽ là một canh bạc may rủi.

Đường xa thì cũng có hồi kết cuối cùng 2 chứng tôi cũng đã đứng trước cái nơi gọi là “văn phòng hiệu trưởng”. Mụ lập tức mở cửa bước vào trong, một không gian yên ắng bao trùm, nét mặt mụ già nhăn nhó khi thấy căn phòng trống trơn không một bóng người, còn tôi thìm mừng huýnh chắc chắn đây là ông trời đã giúp cho tôi rồi. Mụ chủ nhiệm hầm hầm bước ra ngoài hỏi với ông bảo vệ già canh cổng ngồi gần ấy.

– Nay chú ơi! Có biết chị hiệu trưởng ở đâu không?

Lão bảo vệ lắc đầu.

– Không biết! Hồi sớm đã thấy cô đi đâu đó giờ vẫn chưa về.

Câu trả lời ắt hẳn khiến mụ rất bực tức. Mụ kéo áo tôi vô phòng hiệu trưởng rồi phán.

– Ngồi yên đấy, đợi cô hiệu trưởng về rồi tôi sẽ báo cáo việc của cậu.

Tôi lầm lũi bước theo vào phòng, không quên khóa chốt cửa phía sau.

Tôi ngồi xuống ghế sopha bên cạnh mụ, căn phòng lặng lẽ lạ thường chỉ có tiếng đồng hồ kêu tíc tắc đếm thời gian. Tôi liếc nhìn qua mụ, nếu không phải cái tính nết quỷ cái của mụ thì quả thực mụ là một mỹ nhân. Tuy cơ thể đã bị chiếc áo dài che hết nhưng không thể nào giấu được những đường cong tuyệt mỹ của cơ thể, nhất là cặp vú khổng lồ bị bó chặt dưới làn áo. Tôi thầm so sánh thấy nó còn bự hơn cả vú của Thanh, quả là đàn bà đứng tuổi có khác.

Mặt mụ lúc này lấm tấm mồ hôi mặc dù căn phòng có bật máy diều hòa, ngồi thì cứ xịch qua xịch lại. Lâu lâu lại như vô tình liếc xuống hạ bộ tôi. Tôi nghĩ chắc mụ cũng nứng khi hồi nãy nhìn Hương bú cặc tôi. Tôi ngồi tựa vô ghế dạng chân rộng ra cho mụ nhìn rõ. Con cu to bự của tôi nổi cộm một cục ngay giữa háng lên hết chiều dài cái zíp quần lên đến dây nịt. Tôi thấy 2 chân mụ bắt chéo thi thoảng cứ siết chặt là tôi biết chắc mụ đang thèm cặc lắm. Tôi ngước nhìn lên trần nhà hỏi mụ.

– Cô đã có chồng con chưa?

– Cậu hỏi cái đấy làm gì?

– Em nghe nói cô ly dị chồng mấy năm rồi phải không?

– Chuyện của tôi không cần quan tâm.

– Em đếch hiểu tại sao thằng chồng cô lại bỏ một con vợ ngon như cô được, hay tại cái tính đanh đá của cô nên nó không chịu được.

– Thằng khốn nạn mày im ngay cho tao! Mày còn nói nữa thì tao…

Mụ chưa nói hết câu tôi đã cầm tay mụ đặt lên cục đụn trong háng tôi. Mụ đớ người ra, bàn tay run run. Tôi điều khiển tay mụ xoa nhè nhẹ cái cục ấy.

– Mấy năm không gần chồng chắc cô thấy nứng lắm phải không, cô thấy thằng nhỏ của em có to không? Cô có muốn cái này làm cho cô sướng không?

Mụ điếng người lắp bắp không ra câu chữ gì, một lát sau mụ mới rụt tay lại rồi đứng bật dậy.

– Mày…tao không chịu nổi mày nữa, tao gọi cho cô hiệu trưởng về đây ngay bây giờ, mày sẽ phải cút khỏi cái trường này

Mụ định bước ra cửa thì nhanh như cắt tôi vồ tới ôm chầm lấy mụ từ phía sau

– Thằng kia…mày..uhmmm..

Tôi lấy cái khan mùi soa trong túi nhét vào họng mụ. Một tay tôi bóp cặp vú to khủng qua làn áo, tay kia tôi thọc xuống háng vọc lồn

– Em biết cô nứng lắm mà còn chối, lồn ướt nhẹp đây này.

– Vú cô bự quá bóp đả tay quá.

Mụ ráng sức giãy dụa như đỉa phải vôi, nhưng tôi khỏe lắm, tôi ôm chặt lấy mụ không cho mụ một cơ hội nào chạy thoát. Ngón tay tôi chà mạnh lên lồn, xụt thật mạnh. Mụ giãy dụa một hồi thì yếu dần rồi ngưng hẳn, đứng thở dốc. Tôi biết mụ đã cắn câu rồi, hôm nay tôi phải chơi con đĩ này cho đã để bù lại những tháng ngày bị nó chà đạp.

Tôi đè mụ dựa vào tường rồi nhanh tay cởi tung cái áo dài ra. Hai quả ngực trắng bung ra chễm chệ. Tôi lập tức vục mặt vào đó mà cắn mà bú nút, tay không ngừng nhào nặn nắn bóp thỏa thích, tay còn lại tôi vẫn cho xuống tiếp tục xụt lồn mụ. Mụ đứng nhắm nghiền mắt rên hừ hừ. Bú vú chán chê tôi tiếp tục lần mò xuống dưới. Lột cái quần ra, trước mắt tôi là một điều tuyệt vời, một con sò lông mập ú ướt nhẹp nước, 2 mép căng phồng như hai múi bưởi, nước lồn chảy thành dòng. Lồn máy bay có khác. Tôi úp ngay mặt mình vào đó mà bú mà nút chùn chụt. Mùi lồn hăng hắc xộc lên mũi càng làm tôi nứng tợn. Hai bàn tay mụ đã xoắn lấy tóc tôi ghì chặt đầu tôi vô háng. Tôi ra sức bú liếm hết nước nhờn trong lồn chảy ra, cắn hai mép lồn rồi vạch hột le ra mà bú..

Mụ giật bắn người, lồn tuôn nước lai láng. Tôi đoán mụ chịu không nổi xuất khí rồi, chân đứng không vững ngồi bệt xuống đất. Tôi đứng thẳng dậy cởi khóa quần rồi móc con ku đang nứng ra ra vẫy vẫy. Vẻ mặt mụ sửng sốt thấy rõ chắc cuộc đời mụ chưa gặp ai có con cặc to như tôi. Cầm con cặc tôi quật qua quật lại vô mặt mụ. Như người nhịn đói lâu ngày vớ được thỏi xúc xích bự, mụ vồ lấy cặc tôi mà bú mút điên dại. Tôi cũng chẳng tị hiềm nắc cặc chan chát vô mồm mụ như nắc lồn.

Cảm giác nắc con cu vô cái miệng hay chửi mình thật là sảng khoái. Dường như mụ chịu không nổi nữa nhả cặc tôi ra ho lên sặc sụa. Tôi đá mụ nằm ngửa ra. Banh hai chân tôi len vô giữa kê con cặc ngay lỗ lồn mà nắc vào. Mụ hét lên đau dớn khi con trăn khổng lồ của tôi tách lồn mụ chui vô. Địt mẹ lồn khít quá, một tay tôi bịt miệng mụ lại tay kia tôi quặp hông mụ ráng sức đút vô.

Con cu tôi quá to nong lỗ lồn mụ ra, mới đút vào hơn phân nửa cặc tôi đã đụng đến cổ tử cung của mụ rồi. Tôi càng ráng sức ấn vô nữa mụ đau quá giãy bành bạch, tay cào cấu xuống sàn nhà, ống âm đạo của mụ từ từ dãn ra chứa chấp con cặc vĩ đại của tôi, tôi nằm im một lúc cho mụ quen dần với con cặc quá khổ trong lồn rồi bắt đầu nhấp nhè nhẹ. Mụ rên lên hừ hừ trong họng. Tôi nắc nhanh dần, nhanh dần. Càng nắc mụ càng rên to hơn. Con đĩ này dâm quá, đã vậy tao chơi cho mày chết luôn. Nghĩ là làm tôi bắt đầu nắc như vũ bão vô lồn, dập cái nào cái nấy nghe chan chát. Mụ cũng đã quá sướng không còn biết gì nữa bắt đầu rên la

– Ôi…ôi…con đụ sướng quá, đụ vô lồn cô nửa đi…đụ mạnh đi con..

– Con cái gì mà con, phải nói là “đụ em mạnh đi anh” không nói anh rút ra không cho đụ nữa

– Ối ối đừng..đừng rút ra mà…đụ em mạnh đi anh..đụ em mạnh vào…mấy năm rồi chưa có ai đụ em sướng vầy hết.

Tôi giã như cái máy vô lỗ lồn mụ, mảnh đất lâu năm khô cằn này được cày xới lại lồn mụ chảy nước ra như suối, mỗi cái dập của tôi làm nước lồn bắn lên tung tóe dính lên người tôi. Dập trăm cái nữa tôi rút con cặc ra. Mụ thấy vậy hoảng hốt níu áo tôi

– Đừng anh..đừng rút ra mà…em chưa ra..đụ em tiếp đi. Em muốn ra khí…cho em raaaa….

– Nằm bò ra mau lên – tôi ra lệnh

Mụ hấp tấp bò dậy chổng mông ra sau. Tôi bắt đầu chơi mụ kiểu chó từ sau tôi nắc bành bạch vô lồn cái nào cái đấy lút cán. Mụ rên siết hừ hừ như con nghiện thuốc, miệng lảm nhảm ‘sướng quá, sướng lồn quá’

Tôi chơi mụ không biết bao lâu, không biết bao nhiêu thế. Đến khi chuông reo báo hiệu tan học tôi mới biết tôi đã chơi mụ hơn tiếng đồng hồ. Quá sung sướng tôi nói

– Sướng không em, anh đụ em sướng không? Anh sướng con cu quá anh ra đây

Mụ hoảng hồn la lên

– Khôông..không…làm ơn cho ra ngoài…đừng ra ở trong..

Tôi cũng chẳng muốn con mụ chua ngoa này mang thai hạt giống quý báu của tôi nên tôi rút ra. Nắm tóc mụ lôi lên tôi sục cặc bắn ra từng hàng tinh dịch đầy ắp mặt mụ. Tôi rút con Iphone trong túi ra chụp ảnh cái mặt mụ dính lèm nhèm tinh dịch đang bú cặc tôi, chụp cận cảnh hình ảnh mụ đang bú cu tôi. Tôi đưa cho mụ xem rồi nói.

– Cô nhìn thấy chứ, cô mà đòi đuổi học tôi thì mấy tấm hình này sẽ phát tán khắp trong trường. Cô không muốn mọi người biết cái bộ mặt dâm loan của cô thì từ này tôi nói gì cô phải nghe đó cô rõ chưa?

Dọa mụ xong tôi chỉnh lại quần áo rồi bỏ về lớp bỏ mặc mụ nằm thở hổn hển trong phòng

Từ ngày bắt thóp được mụ tôi bắt mụ làm đủ mọi trò. Mỗi khi nứng cặc tôi lại điện cho mụ ra đưa lồn cho tôi chơi. Tôi bắt mụ mặc những bộ đồ thật mỏng mà lên lớp dạy cho bọn trong lớp được rửa mắt, tôi mua mấy cái sex toy của nhật về bắt mụ đút vô lồn mới được vào lớp dạy. Tôi cầm cái công tắc bật cho cái toy rung trong suốt tiết học khiến mụ khốn đốn.
Tôi còn mua mấy viên bi nhựa nhét vô lỗ đít mụ rồi dán băng keo bịt lại. Một hôm tôi bật max độ rung cái sex toy. Mụ chịu không nổi xuất khí ngay giữa lớp học, cái toy rơi xuống đất, ngay lập tức mấy thằng trong lớp lấy điện thoại ra chụp, quay phim. Chúng nó ra khóa cửa lớp lại rồi bắt mụ phải để cho chúng nó đụ không chúng nó sẽ truyền bá ra khắp trường. Mụ không còn cách nào đành phải nghe theo.

Con Thanh sành sõi nhất ra mở hàng. Nó tụt quần xuống rồi bắt mụ phải liếm lồn nó cho ra khí, rồi nó quay lại chổng mông vô mặt mụ, nắm đầu mụ dí vô đít nó bắt mụ liếm lỗ đít. Những thằng con trai không chịu được đều nhào vô cắn xé mụ như những con thú đói, miệng, lồn, đít mụ đểu bị cặc dập nát. Mụ phải bú cặc, liếm đít cho hơn chục thằng con trai trong lớp và cả bọn con gái. Mấy đứa nào hết chỗ thì quay sang đè nhau ra đụ.

Tôi chỉ ngồi ở dưới chơi với Hương. Nàng hỏi sao tôi không lên trên ấy chơi thì tôi nói tôi chỉ yêu Hương nên không thèm chơi người khác (Kỳ thực là tôi đã đụ mụ chán chê rồi). Hương nghe tôi nói có vẻ thích lắm, nàng hôn tôi một cái yêu thương vào má. Nụ hôn làm tôi rạo rực trong lòng, đũng quần tôi cương lên một cục.

Biết tôi nứng Hương liển cởi quần tôi móc con cu ra mà bú, nàng còn rủ thêm con Thanh bú cu tôi. Thế là con cu tôi được hai cái miệng lưỡi điêu luyện tận tình chăm sóc. Một nàng bú ku tôi thì nàng kia bú hai hòn dái, thay phiên nhau, cắn nhả qua lại. Hai nàng dùng miệng mà giành giật con cu tôi như hai con thú đói giành mồi.

Nhìn 2 cái miệng của hai người con gái xinh như mộng liếm láp con cu bự của tôi làm tôi nứng vô cùng. Rồi con Thanh trèo lên ghế cởi áo ra, để lộ cặp tuyết lê trắng muốt. Nó ghì đầu tôi vô vú nó, tay kia ấn đầu Hương vào hạ bộ tôi. Tôi đê mê dắm chìm trong hai trái đào tiên mà bú mút trong khi nắc bành bạch con cặc vô miệng Hương.

Cuối cùng tôi không chịu nổi nữa bắn tinh ngập miệng nàng. Tôi ngâm con cu trong cái miệng ấm nóng của Hương tới khi nó xìu xuống tuột ra ngoài. Thanh kéo đầu Hương lên hôn môi nàng… Đáp lại Hương vật ngửa đầu con Thanh ra, banh miệng nó ra rồi nhả đống tinh đặc sệt của tôi vô miệng nó. Đến lượt con Thanh lại banh miệng nàng ra nhả trở lại. Hai nàng cứ mút nhả cho đến khi đống tinh dịch được nuốt hết rồi vật đầu nhau ra hôn môi đắm đuối.

Nhìn hai đứa con gái hôn nhau thật kích thích con cu tôi lại ngỏng dựng lên nữa. Tôi xin phép Hương cho tôi chơi lồn nàng nhưng nàng bảo đang có kinh nên không được, và bảo phải đợi đến thi tốt nghiệp xong mới cho tôi chơi. Câu nói của nàng làm tôi tiu nghỉu, tôi quay sang Thanh, con nhỏ liền phán ngay 1 câu vô mặt

– Muốn đụ tao hả ok thôi. Xì một chai ra đây

Thấy tôi nhăn nhó Hương vuốt ve con cu tôi, hôn lên má tôi thủ thỉ: chịu khó đi anh, thi xong rồi em cho anh địt lồn em cả ngày, chịu hok?

Tôi chỉ đành gật đầu.

Không lâu sau nhà trường báo tin mụ chủ nhiệm lớp tôi đã xin nghỉ việc và cao chạy xa bay đến nơi nào đó không ai hay biết. Một giáo viên khác đã được chỉ định thay thế tạm thời. Lần đó lớp tôi vui như trẩy hội. Chúng tôi tổ chức tiệc tùng linh đình ngay tại lớp mừng đã tống khứ được con quỷ cái đó mà công đầu thuộc về tôi. Trong vài ngày mà đã gặp được bao chuyện vui. Tôi có được cô bạn gái xinh như mộng lại vừa tống khứ được bà cô đáng ghét. Tôi thầm nghĩ mình phải đem lễ vật đi cúng tế trời đất vì cái ân huệ to lớn này.


Những ngày cuối năm học trôi qua lặng lẽ và êm đềm. Ngoài các môn thi tốt nghiếp tiếp tục nhồi sọ học sinh bằng mớ kiến thức khổng lồ, thì những tiết học khác chúng tôi tranh thủ xả hơi. Hôm nay lớp tôi có tiết Sử. Môn này không phải thi nhưng để tránh hiện tượng cái lớp ồn như cái chợ ảnh hưởng các lớp khác luyện thi, ông giáo già vẫn viết bài đều đều lên bảng bắt học sinh im lặng chép bài, cuối giờ kiểm tập. Thật ra lão cũng chẳng buồn kiểm chỉ những đứa nào ồn ào làm náo động đôi tai cú vọ của lão thì lão mới bắt chẹt.

Ngồi trong cái không gian yên ắng của lớp học tôi mơ màng nhớ về cái tuần trước với những sự kiện tuyệt vời diễn ra trong có mấy ngày. Tôi được hai con cái xinh đẹp bú cặc đến hai lần, còn được chơi lồn bà cô nữa chứ. Nhớ đến những cái ấy làm tôi cảm thấy xốn xao quá, tôi nhìn lên chỗ Hương đang ngồi. Nàng vẫn đang thẳng lưng chép bài, ôi thật là một lớp trưởng gương mẫu, đúng là thần tượng của tôi.

Tôi nhìn sang kế bên thì con Thanh không có ở đó, dáo dác nhìn quanh lớp cũng không thấy nó đâu. Tôi mừng húm hôm nay trúng mánh rồi ngày thường mỗi lần tôi vác mặt lên là nó nhìn tôi với hai con mắt hình viên đạn. Tôi phải năn nỉ lạy lục nó lắm, hối lộ quà cáp thì nó mới chịu đi ra cho tôi ngồi cạnh nàng một chút. Tôi lẹ làng ôm cuốn tập với cây bút chạy lên chỗ Hương ngồi. Lên tới nơi thì trời đất ơi! Nàng chép bài mà mắt lim dim, bút viết nguệch ngoạc chữ có chữ không. Dưới háng nàng cái đầu con Thanh gục lên gục xuống liếm lồn nàng, mặt nó ướt nhẹp chắc nãy giờ Hương ra nước nhiều lắm. Tôi đứng đó đớ người ra một hồi thì tiếng lão thầy khò khè cất lên:

– Cậu kia chạy đâu lung tung thế, sao không chép bài?

– Ơ…em…không thấy rõ bảng nên lên đây chép cho rõ ạ! – tôi cười

Lão lườm tôi một hồi rồi nói: “Quậy phá là coi chừng đấy” rồi quay lên bảng tiếp tục viết

Tôi nhẹ nhàng ngồi xuống bên cạnh Hương nàng khẽ cười một cái rồi ưỡn ẹo đụng chạm tôi. Hai đứa cù cưa nhau, hai cái chân dưới bàn đá qua đá lại nhau đụng cái ngạch bàn kêu lục đục. Âm thanh dù nhỏ nhưng không qua được tai lão cú vọ, lão quay phắt đầu lại nhìn xuống chỗ tôi và Hương. Ngay lập tức hai đứa ngồi ngay thẳng lưng mắt chăm chú nhìn lên bảng chép bài. Dò xét mội hồi lão lại quay lên hí hoáy viết.

Tôi cũng sợ hết hồn nên không dám hú hí với Hương nữa chỉ ngồi sát bên cạnh nàng. Hương đôi mắt lim dim, ngực phập phồng theo từng nhịp thở dốc lâu lâu nàng cắn chặt răng xít lên một cái ngăn tiếng rên thoát ra kẽ miệng. Hai chân nàng dạng ra tối đa, bàn tay nảng nhẹ nhàng xoa mớ tóc mềm của con Thanh. Dưới háng nàng cái lưỡi của con Thanh quét từng cái mạnh bạo lên lồn Hương lâu lâu nói lại dí mặt vô ngậm trọn hột le nàng mút khiến Hương rít lên hai đùi quắp chặt lấy đầu nó rồi lại thả lỏng ra. Tôi nhìn nó bú lồn nàng mà cứ ước gì tôi đang ở đó, đáp lại tôi là ánh mắt sắc như dao cạo của nó như muốn nói với tôi “Đừng Hòng!” làm tôi sợ lạnh run người

Ngồi sát bên cạnh nàng tôi cảm nhận được hương thơm da thịt mát rượi của nàng, nàng lại đang sướng ra nhiều mồ hôi làm hương thơm càng nồng nàn hơn. Ghé mũi vô gáy nàng tôi hít hà cái mùi hương ngọt ngào ấy làm tôi rạo rực. Nhìn khuôn mặt nàng đang sướng tôi lại thấy nứng hơn con cu đã ngóc dậy trong quần. Hương dường như biết điều đó nàng với tay qua tập tôi viết nguệch ngoạc mấy chữ

– Nứng ku hã anh??

Tôi viết trả lời nàng:

– Nứng lắm, thèm em lắm, hum bữa nằm mơ thấy em thủ dâm.

– Tội anh quá, để em chăm sóc anh.

Nàng đổi viết sang tay trái giả vờ viết rồi tay kia đặt lên khối u giữa háng tôi xoa nhè nhẹ làm tôi sướng lâng lâng.

– Em nứng sao hok kiu anh bú cho lại cho nó bú?

– Hok phãi lúc nãy nó chán đòi chơi oẵn tù tì với em đứa nào thua phải bú lồn, nó thua nên phải bú lồn em.

– Sướng ha em?

– Phê lắm anh.

Nàng bỏ cây viết xuống tiếp tục vuốt ve con cu tôi. Nàng xoa làm nó càng nứng tôi chịu hết nổi viết vô tập.

– Em xoa làm anh nứng.

– Cho anh chơi lồn em đi

– Chịu khó đi anh, tuần sau thi xong em cho anh chơi.

– Huhu 1 tuần này thôi anh chịu hok nổi rùi, tuần sau chắc anh chết…

Tôi nhìn nàng với ánh mắt van lơn cầu khẩn. Nàng cố gắng tránh ánh nhìn của tôi. Một lúc sau nàng viết vô vở tôi mấy chữ:

– Vô wc chờ em 5 phút sau em qua.

Tim tôi suýt rớt ra khỏi lồng ngực, hôn nàng một cái vô má tôi nhanh chóng đứng bật dậy. Bỗng thấy vướng víu nhìn lại tôi mới thấy con cu tôi còn đang cứng chĩa ra ngáng vô cái mép bàn. Trời ơi lúc nước sôi lửa bỏng vậy mà…. Hương nhìn tôi cười khúc khích. Tôi phải ngồi xuống trở lại trong đầu nghĩ mấy thứ vớ vẩn cầu cho nó nhanh xẹp xuống. Lúc con cu tôi mềm một chút là tôi đứng dậy ngay. Chỉ kịp nói với mấy chữ xin đi vệ sinh với ông thầy là tôi phóng như bay ra khỏi cửa.

Tôi đi qua đi lại trong nhà vệ sinh mà bồn chồn không yên sao nàng lâu quá, không biết đã hết năm phút chưa? Sao nàng còn chưa ra…

Đang lúc nghĩ ngợi lung tung thì cánh cửa nhà vệ sinh mở ra một người con gái tuyệt đẹp trong tà áo dài thướt tha mỏng manh bước vào. Cuối cùng Hương cũng đã tới, vừa bước vào là nàng đóng ngay cánh cửa sau lưng, ánh mắt nhìn tôi dâm đãng…

2 đứa chạy lại vồ lấy nhau như hai con thú đói mồi. Chúng tôi hôn nhau đắm đuối. Ôi tôi đang hôn cái miệng của Hương, lưỡi tôi và lưỡi nàng xoắn tít lại với nhau. Tôi lùa lưỡi thật sâu vô họng nàng, nút lấy cái lưỡi mềm của nàng, cắn lên cái môi mọng nước cong cớn thấy ghét của nàng. Nước miếng nàng thật là ngọt. Vừa hôn tôi vừa xoa nắn cơ thể mịn màng của nàng, một tay tôi bóp hai bầu vú nó tròn, một tay tôi lòn xuống dưới xụt lồn nàng. Tay nàng cũng thoăn thoắt kéo khóa quần tôi xuống.

“Bực” con cặc to nứng của tôi bung ra ngạo nghễ, vằn vện, rỉ nước. Hương xoa nắn cặc tôi bằng hai bàn tay nhỏ nhắn của nàng. Ôi đôi bàn tay mềm mại nhẹ nhàng tuốt con cặc tôi làm tôi nứng quá cỡ cặc tôi căng lên tưng tức. Tôi nói nhỏ vào tai Hương.

– Cặc anh nhức quá em ơi, bú cặc cho anh chút đi

Hương quỳ xuống há to miệng. Tôi rên lên sung sướng khi con cặc nằm gọn trong cái miệng ấm nóng của Hương.

– Đã quá em ơi! Đúng rồi… bú cặc anh đi..

– Ưm…cặc anh hôi quá!

– Tối qua anh nhớ em, nứng quá nên thủ dâm, sang nay đi học anh quên rửa.

– Thế để em liếm sạch con cu cho anh nha!

Nàng mút cặc tôi thật mạnh. Lưỡi nàng lùa vô dưới lớp da bao quy đầu tôi mà liếm, rồi nàng cắn da quy đầu mà tuột xuống làm đầu khấc tôi lòi ra. Nàng liếm con cặc tôi không sót chỗ nào, cặc tôi giờ ướt nhẹp nước miếng nàng. Vén mái tóc sang một bên tôi thỏa mãn nhìn môi miệng nhỏ nhắn xinh xắn của Hương bị con cặc tôi căng ra hết cỡ. Nàng nuốt cặc tôi sâu vô họng làm tôi phải rú lên sướng khoái như một con chó

– Ahh… ui..da… Sướng quá Hương ơi, em bú cặc anh đã quá..

Con cặc đỡ nhức rồi tôi kéo Hương đứng dậy chuẩn bị địt nàng. Bỗng Hương gồng người đẩy tôi ra xa. Tôi chưa hiểu chuyện gì thì nàng quay mông lại phía tôi, nhẹ nhàng, dâm dật nàng uốn éo cởi cái quần dài rơi xuống đất, rồi tới cái quần lót màu hồng cũng tuột xuống. Hương chổng mông về phía tôi. Trời ơi trước mặt tôi là một tòa thiên nhiên lộng lậy không bút mực nào tả xiết. Con sò của nàng trắng tinh, láng o không một sợi lông và bóng nhẫy nước nhờn, hai mép thịt đỏ au phập phồng như đang thở. Nước lồn nàng nhễu giọt xuống đất. Nhất là cái lỗ đít bé tí màu hồng tươi lún phún lông tơ nhìn dâm dật vô cùng làm tôi không chịu nổi muốn chạy lại mà úp mặt vô háng nàng.

Nhưng Hương lại đẩy tôi ra, nàng vất cái quần lót ướt lên mặt tôi rồi leo lên bàn la-va-bô ngồi dạng chân ra xụt lồn. Cái quần lót của Hương đẫm nước dâm thủy ngai ngái. Thêm mùi mồ hôi nồng của nửa ngày học xộc lên mũi làm tôi nứng tợn. Vừa hít hà liếm láp quần lót của Hương tôi vừa đứng sục cặc xem nàng thủ dâm. Hương nhìn tôi liếm quần lót có vẻ nứng lắm ngón tay nàng xụt lồn mau hơn.

Không chịu nổi nữa tôi chạy lại úp mặt háng Hương mà bú nút sùn sụt. Lần này nàng không tẩy tôi ra xa nữa mà còn ghì đầu tôi chặt vô. Ôi cái lồn của Hương mới ngon làm sao, tôi thật hạnh phúc khi được úp mặt vô lồn người tình, nước lồn nàng ngon ngọt, tôi ráng liếm nuốt cho bằng hết mà nó vẫn chảy ra như suối.

Banh chân nàng ra tôi ngậm lấy hạt le nàng nút chùn chụt làm Hương quíu hết cả người, hai chân quặp lại siết đầu tôi làm tôi suýt ngạt thở. Tôi biết Hương vừa ra chắc là nàng sướng lắm. Tôi bế nàng lật sấp lại cho mông dít nhổng lên cao. Tôi căng mắt ngắm thật kỹ cái lỗ đít chúm chím như nụy hoa của Hương, nơi đó có một ít lông nhỏ mọc xung quanh. Ôi con gái mà mọc lông ở lỗ đít thế kia là dâm lắm.

Tôi le lưỡi liếm nhẹ một cái lên lỗ đít nàng. Hương nấc lên nghẹn ngào, lỗ đít nàng khẽ nhíu lại, tôi liếm cái nữa, nàng lại khẽ rên. Tôi tiếp tục liếm láp lỗ đít nhỏ xinh thì Hương với tay xuống nắm tóc tôi dí đầu tôi vô đít nàng. Đúng như tôi nghĩ nàng bị kích thích lỗ đít dử lắm lập tức hai tay tôi bấu chặt mông đít Hương, ngậm lỗ đít nàng bú mút chùn chụt, lưỡi tôi len lỏi vô lỗ hậu nàng ngọ nguậy mạnh bạo. Người Hương giựt lên như bị động kinh, nàng uốn éo cái mông theo chiếc lưỡi của tôi miệng không ngừng xuýt xoa

– A..ha…trời ơi anh ơi! Bú lỗ đít em thế…sướng quá anh ơi…thích quá. Được bú lỗ đít sướng quá liếm đít em tiếp đi anh ơi ôi..ahhhh..

Vừa bú lỗ đít Hương vừa nghe nàng rên rỉ là tôi kích thích vô cùng, tôi càng bú đít nàng mạnh bạo hơn, được một lúc tôi nứng quá hết chịu nổi hấp tấp đứng dậy vác chân nàng lên vai cầm con cặc kê ngay lỗ lồn ấn tới. Con cu dài khũng của tôi từ từ tách đôi hai mép lồn Hương ra mà trườn vào. Trời ơi… chặt quá… lồn Hương bót khít khìn khịt. Cơ âm đạo nàng bóp chặt ngăn cản con cặc tôi chui vô lồn, tôi ra sức ấn vô làm Hương kêu lên

– Ôi…ôi..nhẹ thôi anh..của anh to quá…nhẹ thôi anh…đau em..

Lúc ấy tôi nghe có tiếng lục đục phía sau ngoái lại thì thấy một cặp trai gái dắt nhau từ cửa buồng vệ sinh đi ra. Thì ra nãy giờ ở đây không chỉ có mình chúng tôi. Nhìn tụi nó hình như kém tuổi 2 đứa tôi, ghê thật, vậy mà đã dắt nhau vô nhà vệ sinh làm tình rồi. Lúc đi ngang qua chúng tôi con nhỏ bồ thằng kia có vẻ rát sửng sốt khi nhìn thấy con cu bự chà bá của tôi. Chuyện bình thường đàn bà nào thấy cu bự mà không nứng. Tôi khoái chi cầm con cặc vẫy vẫy. Thằng kia nhăn mặt có vẻ không thích nó kéo tay con bồ đi ra nhưng con nhỏ vẫn ráng nán lại.

Tôi canh lúc hai bên đang bận nhìn nhau thì đâm con cặc một cái ót vô lồn Hương. Nàng ré lên đau đớn làm con bé kia giật bắn mình. Quay lại với công việc của mình tôi ra sức ấn con cặc của mình vào lồn Hương. Từng chút từng chút một con quái thú khổng lồ ấy tách đôi âm đạo của nàng ra mà chui vào với sức mạnh không gì cản nổi. Hương thở hắt ra từng chập khi con cặc tôi nong căng lồn nàng ra
– Ôi…bự quá…của anh to quá…nhẹ thôi…ui da…đau quá….

Tôi ấn vào nữa đến khi con cu tôi vào được hơn phân nửa thì đã chạm cổ tử cung nàng rồi. Tôi kéo nàng lên hôn môi, âm đạo nàng co bóp siết chặt con cu tôi muốn nát. Tôi ngâm con cu trong ấy cho lồn nàng quen dần với kích thước quá khổ của nó. Hương rên lên nhè nhẹ. Tôi bắt đầu nắc từ từ vào âm đạo nảng. Hương rú lên đau dớn khi tôi cố nhét vào cho hết chiều dài dương vật. Tay nàng yếu ớt đẩy tôi ra, khóc lóc.

– Huhu đau quá! Không được đâu… anh ơi… em không… chịu nổi đâu… đừng mà… ôi..ôi..trời ơi… to quuaá… đừng mà anh… em đau lắm… xin anh… Ahhhhhhh!!!!!!!!!!

Mặc kệ nàng khóc lóc van xin tôi cứ thế ấn vào. Hương cắn răng chịu đau nước mắt lăn dài trên hai gò má, hai tay cào cấu nền gạch bàn la-va-bô, miệng khóc thút thít. Cuối cùng thì tôi cũng đóng ngập được con cặc khổng lồ của mình lút cán trong lồn Hương. Cặc tôi căng lồn nàng ra hết mức chắc từ trước tới giờ lồn nàng chưa bao giờ bị dãn ra tới giới hạn như vầy.

Tôi nhìn sang bên thì con bồ thằng kia mặt tái mét không còn giọt máu đang đứng núp sau lưng nó. Tôi bắt đấu nắc vô lồn nàng. Chu choa sướng ơi là sướng, lồn bót còn hơn gái trinh. Lồn nàng chật quá làm mỗi cú nắc tôi phải dùng thật nhiều sức. Tôi nắc ngày một nhanh Hương cũng không còn khóc nữa mà bắt đầu rên ư ư như mèo cái. Càng lúc nàng càng rên to hơn.

Tôi biết nàng đã bắt đầu sướng lồn, không tị hiềm gì nữa, tôi rút con cặc ra gần hết rồi đóng ngập trở lại vô lồn khiến nàng hả họng ngáp ngáp như cá mắc cạn. Tôi đụ nàng như vũ bão cặc tôi ra vào lồn nàng như cái pít-tông xe máy. Mỗi cú dập cú nắc làm nàng ngã chúi nhủi ra trước, con cặc tôi như muốn đâm thủng bụng nàng. Cặp đôi kia nhìn tôi bạo dâm Hương cũng nứng lắm hai đứa đều cho tay vô quần thủ dâm. Tôi rút con ku ướt nước nhờn ra khỏi lồn Hương nhìn con bé vẫy vẫy.
– Cặc anh to hok em? Em mún bú thử hok?

Con bé tỏ vẻ ngần ngừ, tôi nói tiếp:

– Cơ hội ngàn năm có một đó em, hok bú sau này hok có dịp khác đâu.

Con bé có vẻ thèm lắm. Nó tuột cánh tay thằng bồ đang níu tay nó ra bước về phía tôi, quỳ xuống nó há miệng ngậm lấy cu tôi mà bú nút điên cuồng. Thằng kia hình như rất nứng khi thấy con bồ nó bú cu tôi nên móc hẳn con cu ra ngoài mà sục. Con ku nó cũng không nhỏ nhưng so với con cặc cỡ Mỹ của tôi thì chỉ như cây tăm không hơn không kém. Tôi nói với con bé đang bú cặc:

– Cặc anh to quá em hả? To hơn thằng bồ em nhiều phải hok. Ráng bú đi em sau này hông còn cơ hội đâu

Thằng bồ nó có vẻ như chạm tự ái mà không biết làm gì khiến tôi thật hả hê. Tôi nắm đầu con nhỏ. Vừa nhìn thằng kia tôi vừa nắc ku vô miệng con bồ nó kêu bành bạch. Nó tức làm mà không làm gì được chỉ biết đứng mà sục con cu nhỏ bé của nó. Bỗng tôi nghe tiếng Hương gắt lên.

– Anh…đừng chơi nữa…đụ em tiếp đi..

Tôi quay xuống nói với con bé.

– Ấy..chị ấy đang giận kìa. Em qua bú lồn cho chị ấy đã nứng đi

Con bé ngoan ngãn quay sang bú cái lồn của Hương.

– Bú tận tình cho chị ấy sướng, không chị ấy giành lại con cặc của anh đó…

Hương nhăn mặt tỏ vẻ khó chịu nhưng nàng không nói gì nữa đứng im hưởng thụ. Con bé tận tình bú mớm một lúc lại quay sang ngậm cặc tôi mà nút. Tôi hỏi:

– Em có muốn ăn khí của anh không?

Nó gật đầu lia lịa.

Hương quát lên:

– Không được cho nó, anh phải bắn vô lồn em cơ.

Tôi nói với con bé:

– Thế này nhé… Bây giờ em xuống bú lỗ đít cho anh sướng, anh đụ chị đã rồi xuất khí vô lồn chị, rồi em ăn khí trong lồn chị chảy ra nhé, chịu hok?

Con bé lập tức nhả cu tôi ra chạy ra sau lưng tôi quỳ xuống, áp mặt vô mông tôi. Cái lưỡi nó thọt vô lỗ đít tôi mà quậy. Trời ơi thích mê tôi đứng dạng chân ra cho em bú đít. Lật Hương lại cho nàng đứng chổng mông ra sau tôi thúc cặc vô lồn nàng mạnh bạo. Hương đứng yên chổng mông lên chịu trận lồn nàng bầm dập trước những cú nắc tàn bạo của tôi. Tôi chơi nàng muốn nát bím. Con cu thì đang công phá lồn người yêu, lỗ đít đang được bú liếm nhiệt tình trên đời này không còn gì sướng hơn nữa. Tôi ngửa mặt lên trần nhà mà nắc không còn biết đến thời gian.

Tiếng nói của Hương gọi tôi trở về với thực tại, nàng nói thều thào không ra hơi

– Ngư…ngừng…lại…đi anh… em chịu hết nổi rồi….ra đi anh…

Tôi nâng mặt Hương lên sát mặt tôi hỏi:

– Anh đụ em có thích không, có sướng lồn không em?

Nàng mỉm cười gật đầu nhè nhẹ:

– Anh ra nhanh đi….sắp hết tiết…sang giờ ra chơi rồi đó….người ta đổ vào bây giờ

– Ừ anh ra nhé.

– Ra đi anh, bắn tinh vô lồn em… em muốn tinh dịch của anh.

Tôi ra sức dộng thật mạnh vô lồn Hương những cú cuối cùng. Đặt lên môi nàng một nụ hôn thắm thiết, con cặc tôi giựt giựt xịt khí như vòi rồng chèn lấp tử cung nàng. Tôi ra nhiều lắm làm bụng nàng trương phình lên. Lồn Hương cũng co bóp mãnh liệt ra khí chung với tôi. Ngâm cặc trong lồn nàng tận hưởng dư vị cuộc làm tình, hai đứa hôn nhau thắm thiết. Thằng nhóc đứng bên kia cũng phọt khí xuống sàn.

Tôi từ từ rút con cặc ra khỏi lồn Hương nghe “póc” một cái. Tinh dịch đặc sệt của tôi từ lồn nàng túa ra. Con bé kia đã bỏ lỗ đít tôi mà le lưỡi hứng trọn tinh khí của tôi chảy ra từ lồn Hương, nó nuốt ừng ực mà không hết, khí chảy dính đầy trên mặt nó làm ướt cả ngực áo. Tôi nói:

– Ây da sao không uống hết bỏ phí vậy em, tinh của anh bổ lắm đó.

Nó trả lời giọng trong trẻo:

– Xin lỗi anh, khí của anh nhiều quá à em nuốt hok hết nỗi. Mà sao anh ra được nhiều quá dzậy. Thằng bồ em bắn khí dzô miệng em hok bằng được 1 góc của anh nữa.

– Chê thì lần sau đừng đòi nữa – thằng kia đứng ngoài gắt lên

– Xí làm gì dữ dzậy, em khen người ta chứ có chê anh đâu, thôi về lớp đi anh.

Con bé nhí nhảnh dắt tay thằng bồ ra ngoài. Tôi cũng giúp Hương mặc lại quần áo. Chân nàng đứng không vững nổi tôi phải dìu nàng về lớp. Tiếng chuông báo hiệu giờ ra chơi cũng vừa vang lên.

Hương nằm gối đầu trên đùi tôi, mắt nàng nhắm nghiền. Tôi vuốt ve mái tóc óng mượt của nàng, ôn tồn hỏi han

– Anh làm em có đau lắm không

– Đau lắm lắm luôn ý. Cu anh khủng khiếp quá nong lồn em ra như vậy. Lồn em chưa bao giờ bị dãn ra tới mức như vậy. Đã thế anh còn dập lồn em muốn nát…

Tôi định nói xin lỗi nàng thì nàng hôn vô đùi tôi một cái

– …Nhưng sướng gấp vạn lần đau…..

Lời nói của nàng làm tôi lâng lâng.

– Mà sao con cặc anh nó to khũng khiếp thế hả. Em chưa gặp ai có con cặc to như vậy. Hồi em đi khách cũng gặp mấy thằng tây cu to mà vẫn chỉ bằng có phân nửa anh. Anh ra cũng nhiều nữa đầy trong lồn em luôn, em cứ tưởng có ai bơm nước vô dạ con của em vậy.

Tôi sung sướng nghe nàng khen. Hương chúi mặt vô đũng quần tôi hun con cu của tôi:

– Cái con cặc này hư lắm nà, dập lồn chị như vậy đóa không biết thương ai hết, làm chị đau thấu tim gan, sướng đến tận óc.

Tôi cười:

– Bình tĩnh đi em. Con cặc này sẽ còn đụ vô lồn em dài dài

– Ư…Muốn làm em nát lồn luôn chắc.

– Ừ thế đấy…anh muốn đụ cho tét cái lồn dâm dật của em ra, cho nó lỏng le luôn cho những con cặc khác chui vô lồn em không có cảm giác gì hết, chỉ cặc anh làm em sướng được thôi.

– Ôi ôi anh ác quá…lồn em không cho ai đụ hết đâu…chỉ cho anh thôi

– Hai đứa bây vui vẻ quá ha? – con Thanh lên tiếng

– Hứ! Đi ra, để tao tâm sự với ảnh

– Sao địt nhau sướng hông. Cặc to chắc chơi đã lắm ha

– Còn phải hỏi. Ảnh chơi tao đi không nổi luôn, yêu anh quá…

– Không đi nổi cũng đứng dậy. Ra đây bú lồn cho tao mau lên, nãy tao bú lồn mày rồi.

– Thôi để khi khác đi giờ tao mệt lắm.

– Không được tao nứng lắm rồi – con Thanh giựt tưng tưng – Mày không bú lồn cho tao tao lấy anh của mày đụ tao cho sướng vậy

– Không! Con cu này tao không cho ai hết

– Thế bú lồn cho tao

Hương mệt mà cũng ráng ngồi dậy. Con Thanh kéo quần xuống để lộ cái lồn to bự. Con này khủng khiếp thật lồn to như cái bát, múi lồn dày như múi bưởi mum múp thịt. Tôi đang tưởng tượng ra nhiều thứ với cái lồn đó thì con Thanh đã nắm đầu Hương chà mặt nàng vô lồn nó, nó xài nàng như món đồ chơi.

Suốt tiết học cuối cùng Hương phải bú lồn cho con Thanh. Con nhỏ dâm dật này chả sợ gì hết nó không thèm ngồi yên cứ thế ưỡn ẹo qua lại, xít xoa rên rỉ. Cô chép bài trên bảng mà nó coi như không có, tôi phải kêu hai đứa bạn ngồi ở trên sát vào nhau để che lại. Con Thanh lâu lâu còn đứng hẳn lên ngửa mặt lên trời mà nắc cái mu lồn của nó vô mặt Hương làm cả lớp phải ngoái lại nhìn.

Tôi phải giải tán bớt kẻo bọn nó bu xem đông quá cô giáo nghi ngờ. Con Thanh xịt khí mấy lần ướt hết mặt Hương, rồi nó chổng đít vô mặt nàng. Nắm đầu Hương như cái sex toy nó chà mặt nàng vô đít nó. Lông lồn con Thanh rậm rạp mọc xuống tận lỗ đít. Đít con Thanh còn nhiều lông hơn Hương hèn gì nó dâm dữ vậy. Tôi thầm so sánh lồn đít Thanh không hề thua kém Hương quả là “mỗi người một vẻ, mười phân vẹn mười”

Cứ thế nó bắt Hương bú lồn đến hết tiết, tôi thấy tội nàng bảo để tôi bú thay nhưng nó không cho, bảo chỉ con gái mới được ăn lồn nó free thôi. Khi cô giáo ra về nó đái khí lên mặt Hương lần cuối cùng rồi kéo Hương đứng dậy, nó liếm sạch khí dâm của nó trên mặt nàng rồi còn hun môi nàng thắm thiết như hai con les khiến tôi cũng phải có chút ghen tị…

Hôm đó tôi phải bắt taxi đưa Hương về nhà vì nàng quá mệt sau hai trận làm tình kiệt sức…
Loading...