Loading...

"Truyện người lớn" Hiếp chị may đồ

Loading...
Truyện người lớn Hiếp chị may đồ
Chuyện sảy ra cũng đã được 3 năm, hồi đó mình mới lớn khoảng 20 tuổi, lúc đó mình bị hư khoá quần cần sửa thì được người quen giới thiệu một chị gần nhà, nói gần nhà chứ cũng cách đầu đường này tới đầu đường kia. Mình lúc đó chưa biết chị này, lúc đến tầm giữa trưa, trời lúc đó khá nắng , miền nam mà. Lúc đến thì mình tưởng k có ai, nên đi vào nhà xem sao, tại nhà đó mở cửa. Vừa vaò thì thấy chị ( mình tạm gọn là L nha) L đang nằm ôm con ngủ, vì trời khá nóng nên chị mặc một bộ đồ khá mỏng, quần xắn lên đùi. Thấy động thì chị dạy , thấy mình chị vội ngồi dạy sửa sang quần áo, mình nhận ra là chị k mặc nịt, nhưng chị vẫn ra tiếp mình, chị có khuôn mặt khá xinh, dáng người mình dây nhỏ nhắn, mồ hôi rịn trên vai chị, làm lúc đó chị gợi cảm lắm. Mình vội nhờ chị sửa quần rồi về vì lúc đó mới lớn còn ngại, nên không dám ở lại. Sau này mình có dò hỏi thì biết, chồng chị đi nước ngoài làm việc chị ở đây may đồ cho đỡ buồn và để trông con.

Bẵng đi 1 thời gian tôi cũng không có thông tin thêm gì của chị, vì chị sống khá khép kín, hiền lành. Lúc tôi lấy lại đồ cũng không gặp được chị vì có người khác giao, chừng 2 tháng sau đó tôi cũng kiếm đồ hư để kiếm lí do , nhưng chị không còn làm ở đó nữa, nghe người ta nói chồng chị về và mua nhà riêng cho chị sửa , rồi những năm tháng đại học làm tôi quên đi chị.

Sau đó 1 thời gian, lúc này cơn bão facebook lan truyền khắp nơi, hầu như ai cũng xài fb. Tôi cũng đã tìm được kha khá bạn cũ từ đây. Rồi một ngày lan man tìm gái tôi nhận ra nick c, tấm ảnh đại diện làm tôi nhận ra ngay, c cười rất tươi, vẫn vóc dáng gọn gàng, c mặc áo thun màu trắng, k có tay, quần đùi jeans , trông đơn giản và khá khuyến rũ. Sau khi kết bạn thì mấy ngày sau chị đồng ý, tôi bắt đầu hỏi chuyện.
_chào chị, tự dưng chị bốc hơi đâu mất làm e có 1 đống đồ hư k có ai sửa nè
_vậy hả, hì, tại chị chuyển về chỗ khác làm, cũng gần đây à
_vậy cho e biết địa chỉ để e mang bọc đồ lên cho chị sửa nè
_uh,được rồi e

Chị khá tế nhị nên tôi k thể nói được gì hơn ngoài biết được chỗ ở hiện tại của chị. Tôi được người thân bên nước ngoài cho khá nhìu đồ nhưng vì thân hình hơi gầy nên không mặc vừa, thế là tôi có đầy đồ rộng cần chị sửa, tôi chia ra làm 2 phần để có thể mang cho chị sửa 2 lần nhằm mục đích được gặp chị nhiều hơn. Phải nói thêm tôi không đẹp trai cho lắm lại gày gò nên khó gây thiện cảm ban đầu cho người khác giới, nên thôi phải dùng khá nhìu chiêu trò, đi đến nơi thì mới thấy chị ở khá gần thật có xa hơn chỗ cũ nhưng vẫn gần đây. Chị nhận hàng rồi vụt đi chợ khiến tôi khá hụt hẫng, chỉ kịp nhận ra mặc dù đã 2 con nhưng chị vẫn giữ được vóng dáng gọn gàng, phải nói thật chị là 1 người quá ý tứ, lần trả đồ không biết vì sao chị lại trả lúc đi chợ ngang qua nhà tôi, chứ k để tôi lên nhà chị nữa, cũng k kịp nói câu nào với chị.

Đợi một tháng sau, tôi mới nhờ chị sửa đồ tiếp
_Chị ơi lại có đồ cần sửa
_Sao nhìu thế? (có tiền lại còn hỏi nữa)
_dạ, tại e đang dạy thì nên mẹ mua nhìu đồ hì
_thế hả ? chị tưởng dạy thì lâu rồi hihi ( thì ra cũng để ý)
_hì . thế chị có nhà không em mang lên nè?
_thôi để bữa nào chị đi ngang qua chị lấy nha.
_sao không để e mang cho.
_tại chị tiện đường đó mà ( lúc này tôi nghĩ là có chuyện gì đó mà chị đang giấu)
_ok vậy cho e sdt để có j e báo e ở nhà lúc nào , chứ e đi học cũng k hay ở nhà
_ok , số c nè **********. chào e nha , chị bận rồi
_chào chị.
lần giao hàng và nhận hàng này cũng y hệt lần trước, do chị đi chợ nên che khá kín đáo và không để tôi nói câu nào. Đang loay hoay không biết làm gì để tiếp cận chị thì một hôm ,vào 1 tối nọ chị đăng stt khá vu vơ :" trách duyên trách phận" . Lập tức tôi pm liền.
_có chuyện gì vậy chị?

_hì, khó ngủ nên đăng vu vơ thôi em
_ck nằm bên cạnh mà khó ngủ nữa à
_bên cạnh thì vẫn khó ngủ được mà
_hì , trước ck đi xa thì khó ngủ vì nhớ là đúng rồi, còn bây h có ck bên cạnh r chả lẽ còn nhớ ai nữa haha?
_hi hi , chị thấy gần hay xa cũng vậy à ( mấu chốt vấn đề ở đây, mà khi ấy tôi còn non nên khá khờ không biết)
_vậy là sao hả chị?
_hì , con nit không được tò mò , chị ngủ đây , ngủ đi nè
_em lớn lắm rồi còn con nit gì nữa ( nhưng chị đã off trước khi tôi nói câu này)
Tôi khá hụt hẫng nhưng đành chịu k biết làm cách nào thêm. chị tiếp tục off thêm 5 ngày nữa rồi sau đó 

_ lớn bằng đâu mà nói
suy nghĩ 1 hồi 
_đủ lớn để nghe chị tâm sự nè
_chị có gì mà tâm sự, nghe bùn luôn thì s e( 50-50 thật đúng phụ nữ)
_bùn thì cứ thoải mái khóc nhưng nói ra được sẽ nhẹ lòng hơn chứ
_hì cũng tâm lí nhỉ
_hì muốn giúp chị hết buồn để thấy chị cười, chị cười trông đẹp lắm
_dẻo miệng v hả, chị cứ tưởng e còn bé lắm chứ
_haha , đủ tuổi để làm được mọi việc của người lớn rồi nha chị
_ v hả, mà thôi chị k nói đâu, nói lại khóc 1 mình không à
_ v khóc với e đi, gặp e r kể nghe r khóc gì thì khóc
_không được đâu e, ng ta thấy kì lắm
_vậy đến chỗ nào kín đáo để người ta k thấy nha c
_chỗ nào kín đáo?
_em cũng không biết?
_hì, thôi chị off đây

Không để tôi nói gì thêm , chị off mất, tôi suy nghĩ k biết là chị có ý gì, nếu rủ chị vô nhà nghỉ luôn thì có được không? Có bị mắng bị chửi không? Suy nghĩ đắn đo mấy ngày thì được hôm ở lớp có sinh nhật thằng bạn, nhậu khá say lúc về nhà khoảng 11h. tôi vẫn thấy chị online. Sẵn có men tôi hỏi
_lại khó ngủ hả chị?
_chị đọc báo tí r ngủ nè
_e tưởng chị vẫn còn tâm sự nên khó ngủ chứ
_hì, thì vẫn có mà biết làm gì được
_vậy tâm sự với em đi
_chị nói r chị k muốn khóc 1 mình
_vậy e đề nghị cái này chị không được nghĩ xấu e nha, chỉ là e nghĩ chỗ này kín đáo nhất thui
_em nói đi
_e với c đi vô nhà nghỉ , r tâm sự nha, trong đó là kín đáo nhất r ( hồi hộp chờ đợi)
_vậy hả, e có chắc là kín đáo không?( haha)
_dạ , mình để ý tí là không sao đâu chị
_ uhm, để chị xem s. hôm nào đi được chị nói e trước nha. nhớ đừng kể cho ai biết đó/

Ngày hẹn cũng đến, c hẹn tôi đứng chờ để dắt c đi vì c k biết đi nhà nghỉ nào, c đến trễ 20 phút, bịt rất kín, thấy tôi c đứng từ xa , gọi điện kêu tôi đi trước , c đi sau. Tôi lòng vòng đến gần mấy nhà máy gần đó vì biết chỗ đó sẽ có nhiều nhà nghỉ, thấy 1 nhà nghỉ khá kín đáo tôi rẽ vào, nhận phòng. C nhắn tin 
"e vô phòng trước đi rồi c vô sau" . Tôi nhắn rồi chờ khoảng 15 phút chưa thấy gì liền gọi c. C nói
_Chắc c về đây e ơi c sợ quá. 
_C vào đây có gì mà sợ 
_Thôi c về đây , c xin lỗi
_C về là e giận c luôn đó-Tôi gắt lên

Nghe vậy c mới chạy vào , c chạy thẳng vào làm ông chủ không kịp ghi số xe luôn. c không dám vào mà ngồi xe, tôi phải ra cầm tay kéo vào. Vào trong, c k chịu cởi đồ gì cả, cứ luôn miệng nói c sợ , người thì run lên. Tôi bèn lấy nước cho c uống, sau đó c đã bình tĩnh hơn . Tôi nhẹ nhàng ôm c rồi nói, có chuyện gì kể e nghe đi, c òa khóc lên , cứ áp vào ngực tôi khóc đến hơn 30 phút. Do thèm đã lâu, vừa thấy c đỡ khóc. tôi đánh bạo hôn c, c k biết hôn, chỉ biết trơ ng ra, tôi cứ nhẹ nhàng mút môi của c cho c quen dần, tay thì nhẹ nhàng cởi đồ cho c, hôn được một lúc c có vẻ đã quen, nên hôn lại, tôi dùng lưỡi lùa vào miệng c, từ từ liếm vành môi, c run nhè nhẹ, tôi hôn dần xuống cổ rồi lại gần tới ngực thì c giữ lại, k cho tôi xem vú c, lúc này tôi mạnh bạo lột đồ c, nhưng còn đồ lót c nhất quyết k cho cởi, tức mình tôi nằm qua 1 bên k nói gì , 1 lúc sau c quay qua, chủ động hôn tôi nói nhỏ " hôn c đi" . 

Phải nói rằng c có 1 thân hình rất nhỏ, phải nói là gầy luôn, ngực c khá nhỏ như con gái mới lớn, đầu ti lại to do phải cho con bú, c k cho tôi cởi đồ, bắt tôi quay mặt đi để c tự cởi, cởi xong c trùm chăn lên người rồi kéo tôi lại ôm, không biết là do trời nóng hay do c run mà ng chỉ đầy mồ hôi, ướt át. c áp sát vào ng tôi, hôn rất lâu, như mới biết được cảm giác hôn là phê thế nào, có vẻ c học rất nhanh, c đã bit mút lấy môi tôi, lùa lưỡi qua liếm lưỡi tôi, trong lúc c đang hô tôi mê mẩn thì tay tôi luồn xuống sờ vú c, vú c khá nhỏ sờ k dc thix, chủ yếu là tôi nghịch đầu ti vê vê để tạo cảm giác. phải nói rằng đầu ti c to như cục bi ve, sau này tôi mới biết là do c cứ để con bú k cai nên mới to vậy. khi tay tôi mò xuống bím c , thấy nước c đã ra nhễu nhão, tôi không nghĩ người gầy như vầy mà ra nhiều nước thế, chảy thấm qua 2 bên đùi, tôi cho tay vào móc thì càng ra nhìu hơn, c thì rên hừ hừ, miệng nói " người c khó chịu quá " tôi cứ miệng hôn tay thì móc, lúc này tôi vẫn còn non nên chưa biết sờ hột le , cứ móc móc v thôi. tôi cầm tay c đặt vào cu tôi thì c k biết làm gì cả, chỉ cầm đó, nên tôi phải chỉ c cách sóc nó, sau đó, cảm thấy quá nứng , tôi đeo bao vào vì sợ có hậu quả rồi nhét vào bím c, c rên lên, mắt nhắm nghiền, mồ hôi vẫn tuôn ra, ướt đẫm người c bây h ướt từ trên xuống dưới, tôi hất chăn ra 1 bên ngắm c cho đã, tôi thích vừa làm tình vừa ngắm gương mặt thỏa mãn của người phụ nữ, cảm giác rất hứng, tôi cho vào dễ dàng vì bím c chảy ra nhoe nhoét nước, lúc đó còn trẻ k nhiều kinh nghiệm, nên tôi dập liên tục vào bím c, c há miệng ra thở dốc, mắt nhắm nghiền, ôm đầu tôi vòa ngực c, tôi dập nhanh liên tục đươc mấy chục cái thì xuất ra, c nằm thở dốc nhắm nghiền k dám nhìn tôi. tôi cứ nhìn c, lúc sau mở mắt ra thấy tôi nhìn thì c lại ngại quá mà vơ lấy chăn che người, bắt tôi quay mặt đi để c thay đồ, thay xong c mới ôm tôi r nói " e là người đầu tiên hôn c đó" . Rồi c mới bắt đầu kể cho tôi nghe chuyện của c, lúc này trong căn phòng của nhà nghỉ tiếng máy lạnh, tiếng nước nhỏ giọt và tiếng của c thì thầm với tôi. C kể, c cưới ck là do giới thiệu, biết nhau chứ k yêu nhau, a hay đi xuất khẩu bên úc, a lo c ngoại tình nên quản c rất kĩ, tính a còn gia trưởng nữa. quát mắng c suốt, mấy lần c còn phải bế con về nhà ngoại ở, c nói a có tính độc tài , c k được quyết định gì trong nhà cả, a k biết hôn c, mấy lần làm tình với a mà c k ra nước nên rát lắm, s lần này gặp e c ra nhìu thế k biết. c cứ nói với tôi đừng để ai biết chuyện này k a đánh c chết 

Vài ngày sau tôi lại hẹn với c đi nhà nghỉ,c vẫn đồng ý đi nhưng vẫn kiểu như trước , kẻ vào trc người vào sau. Tôi đành phải , vẫn kiểu như trước , vẫn nhút nhát và lo lắng gì đó, chỉ khi nào tôi bực lên c mới cho tôi làm tình. Đến lần thứ 3 c mới thoải mái hơn, tôi thấy lạ là lúc chat thì c nói chuyện khá dâm( ae ai cần thì tôi cho xem đoạn chat) nhưng lúc gặp thì lại khá ngại ngùng, mặc dù nước bím c ứa ra nhìu lắm. Rồi sau đó tôi mới thử cảm giác mạnh hơn bằng cách rủ c qua nhà tôi ban ngày để làm tình, nhà tối thì ban ngày hầu như k có ai, chỉ có 1 anh đi làm đêm nên ngủ khá say, nhà lại nuôi đàn chó nên có người lạ thì nó sủa ầm lên, mặc kệ tôi vẫn thử ghẹ c sang. Phải nói đi nói lại c mới đồng ý , tôi nói c cứ sang ai thấy kêu sửa đồ cho e . C đồng ý, thế là trưa hôm đó , khoảng 2h30 , tôi tắm rửa sạch sẽ , chờ c, gần đến nhà , c gọi cho tôi ttước xem tình hình ổn k? Tôi nói ổn c chạy thẳng vào nhà, đàn chó sủa ầm lên, tôi lôi c ngay vào phòng, khoá cửa lại. Hôm nay c có xịt nước hoa nữa chứ, khám thơm làm tôi thèm quá. Tôi muốn c bạo dạn hơn nên để 1 đoạn film sex cho c coi. Cũng phải năn nỉ mãi c mới coi. Lúc đầu c còn nhắm mắt , sau đó do tiếng âm thanh dâm dục cứ vang lên, làm c tò mò ra xem thử, xem tới đoạn blowjob, tôi thì thầm vào tai c, e muốn được c làm thế này, c lắc đầu k chịu. 

Tôi thử sờ xuống bím c thì đã thấy c ra nhìu nước lắm r. C nằm yên cho tôi lột đồ, cứ chăm chú coi film. Lúc này c đang nằm sấp xuống mà coi, sau khi lột đồ xong , tôi ngắm c từ phía sau, c gầy nhưng mông khá mẩy và cong, tư thế này làm lưng c uốn lượn nhìn khá thix mắt, tóc c cột lại để sau lưng , c chăm chú vào cảnh thằng diễn viên bú l con diễn viên. Tôi nhẹ nhàng từ đằng sau liếm cổ và gáy c, khi tôi hôn nhẹ ngay vành tai c run ng lên , mông cong lên để tìm cu tôi, tôi biet là lúc hôn tai sẽ đem lại cảm giác mãnh liệt lắm. Tôi cứ hôn nhẹ ngay cổ c, tay thì bóp mông và miết vào khe bím, lúc này do ưỡn mông lên, nên bím c căng ra, làm tôi sờ dc hột le của c, tôi nhẹ nhàng gày vào đó thì c quay ra sau hôn tôi cuồng nhiệt. Tôi đưa 2 ngón tay nhét vào bím c, r dập như lúc làm tình . C rên hừ hừ tay c quờ lấy con cu của tôi, c sóc mạnh và nhanh làm tôi rất bất ngờ, tôi cứ dập 2 ngón tay liên tục vào bím c, trước mặt cũng là cảnh đôi diễn viên đụ nhau mạnh bạo , tiếng rên vang lên khá lớn, tôi nói nhỏ , c ơi e muốn nghe tiếng c rên. C k nói gì chỉ gật đầu mắt nhắm tịt lặi, đáp lời tôi bằng cách rên thật to" ư ư, aaa, c đã quá, khó chịu quá e ơi" tay c sóc cu mạnh quá làm tôi hơi rát, tôi chặn tay c lại lật c nằm ngửa ra kê cu vào mồm c, c ngoan nggãn há mồm mút điên cuồng , c mút theo kiểu mạnh bạo chứ chưa chuyên nghiệp chắc tôi may mắn được đụ miệng c r. Tôi nhắm mắt hưởng thụ tay vòng ra sau tiếp tục dập vào bím c , c sướng quá mút liên tục, tôi rút cu ra bắt c liếm xung quanh nó, c hiểu ý liếm kĩ càng giống trong film , như k dám mở mắt nhìn . Cảnh tượng thật dâm đãng , con cu tôi đang nằm trên mặt c , đầu cu đặt dọc sống mũi c, lưỡi c đang miệt mài liếm ngay dây gân con cu tôi, c liếm xuống dưới 2 hòn giái làm tôi tê tái , c ngậm 1 hòn vào r lấy lưỡi đã qua đá lại, tôi k ngờ c lại học nhanh như v, vì có mấy lần tôi giả vờ gửi film sex cho c, mà k thấy c nói gì , có lẽ c cũng xem rồi. 

Tôi chịu hết nổi rút cu ra đi lấy bao đeo vào, nhưng tìm mãi k thấy đâu, c thì nằm kia chờ đợi nước l của c chảy ướt 1 khoảng nệm , tôi thì thầm c ơi k có bao rồi giờ sao, c nói e đút vào đi c sẽ uống thuốc , lẹ đi e ơi. Được c đồng ý, tôi lao vào kê con cu vào bím c mà đẩy , đẩy được chục cái thì tôi giật mình " tiếng mở cửa phòng ông anh, tôi dừng lại đưa tay lên miệng ra dấu c im lặng , tôi để nhỏ tiếng film lại, rồi hồi hộp nghe diễn biến, tôi nghe tiếng ông anh như đang súc miệng , lo lắng k biết ổng có nghe gì không, con cu vẫn đang cắm trong bím c, nó vẫn cứng nhắc, c thì quơ lấy tấm chăn đắp lên , c tính dạy lấy quần áo mặc vào . Tôi cũng khá lo nên k biết làm gì hơn . Tiếng mở cửa lại vang lên làm tôi hết hồn, r lại đóng lại hình như ổng vào phòng lại, lúc này c đã mặc áo xong, tôi khá sợ nhưng vẫn còn nứng liền bắt c cúi xuống chổng mông lên đụ từ phía sau, c bất ngờ nhưng vẫn còn nhìu nước lắm, tôi bất chấp đụ c điên cuồng. C cắn răng để tiếng rên k bật ra, móng tay c cào vào tấm nệm, tiếng dập vang lên phành phạch , k hiểu sao tôi lại đụ c như điên v nữa, được một lúc tôi gồng lên bắn 1 luồng tinh vào bím c, c nằm xuống , thở dốc, nói nhỏ e bắn mạnh thế. R lặng lẽ mặc đồ vào, c lấy ít khăn giấy để vào quần lót để tinh của tôi chảy ra thấm vào, tôi bắt c vừa mặc đồ vừa liếm cho sạch con cu tôi, đúng là phụ nữ khi thoả mãn sẽ rất nghe lời. Xong xuôi tôi mở cửa ra theo dõi tình hình, cảm thấy ổn tôi ngoắc c chạy ra, c lao lên xe phóng đi quên cả gạt chân chống. Chiều tối ông anh dạy lúc ăn cơm xong ông nói nhỏ, lần sau coi film vặn tiếng nhỏ thôi nha, làm tôi hiểu là ổng tưởng tôi coi film sex. Sau hôm đó, tôi và c khi chat với nhau khá thoải mái và dâm đãng c còn yêu cầu tôi gửi film sex cho c coi để c học hỏi làm vừa lòng tôi

Mấy ngày sau đó tôi có công việc phải đi xa nhà 2 tuần, khi nói c khá bùn, vì dạo này c thix qua nhà tôi hơn. Mấy ngày đi phụ làm công trình với ông anh cũng khá nhàn có điều về vùng quê nên k có mạng internet để liên hệ với chị, điện thoại thì chỉ khi nào gặp nhau mới liên lạc vì c sợ ck biết. Làm được hơn 1 tuần thì công việc cũng ổn định, tôi xin phép đi ra ngoài chơi, mục đích là ra quán net để liên hệ với c. Vừa mới onl là tin nhắn của c đến dồn dập" e đến đó chưa- e có khoẻ không- có nhớ c k? - c nhớ e quá" tôi trả lời là ở đây k có mạng nên k trả lời c được. Được 15 phút sau thì c hồi âm

_hay là có e nào nên quên c rồi
_có đâu, đang nhớ c thèm quá đi nè
_ vậy hả , c cũng v? Tôi thử bạo dạn
_ nhớ a thì e làm gì nè?
_ thì nằm chơi chứ biết làm gì giờ
_ con cu a đang nhớ e quá, nó thèm được e chăm sóc ghê
_ v à , e cũng nhớ nó quá nhớ mùi của a nữa nè
_ nhớ a hơn hay nhớ nó hơn hì
_ hì cả 2 nè
_ mà h nó lâu k dc kì cọ hôi lắm sợ e chê
_ hì không sao đâu, về đây e chăm sóc cho nè
_ a cũng nhớ cái l đầy nước của e quá
_ uhm cứ nhớ a là nó ra đầy nước nè 
_ chắc nó nhớ con cu a thì có
_ hì , e k biết nè, chừng nào a về
_ sắp r ,e ráng chờ đi, e chụp vú vs l e cho a ngắm đi nhớ nó quá
_ thui e ngại lắm, để lúc nào về gặp luôn nè
_ e gửi đi a nhớ k chịu dc r nè
_ thôi v tối e gửi cho được chưa
_ phải v chứ, ngoan mới được thưởng nè
_ thưởng gì nè?
_ thưởng cho cây gậy hì - vừa xong thì ông anh gọi kêu về gấp
_ a phải về r e nhớ gửi hình cho a nha, bye e.
_ uhm bye a mau về với e nha

Tôi về cố gắng hoàn thành công việc thật nhanh,2 hôm sau tôi mượn điện thoại ông anh để lên mạng báo cho c biết là tôi sắp về, vừa lên tôi nhận được 2 tấm hình nude của c( bây h vẫn còn lưu) làm tôi thèm k tả nổi. Tôi nhắn vội với c là tôi sắp về khi nào về tôi sẽ báo. Đến trưa sau khi bàn giao công trình tôi lên xe để về nhà , về đến nhà khoảng 9h tối, sau khi ăn uống và tắm rửa xong thì đến 10h30 tôi mới onl. Có tn của c
_e về đến chưa?
_ e vừa về đến rồi, c ngủ chưa
c trả lời ngay( do c và tôi k kết bạn fb nên k bit c onl lúc nào)
_ c chưa đang nằm khó ngủ quá
_ nhớ e quá chứ gì?
_ hì unm, nhớ mùi e quá, nước l c chảy đầy ra r .
_ e cũng thèm quá mà giờ s giờ, nhà e có nguời k qua được
_ nếu e k sợ thì qua nhà c nè 
_ c nhắm được thì e qua nè
_ uhm qua ngay đi qua gần tới nhà thì tắt đèn xe đi nha
_ ok

Từ nhà tôi đến nhà c nếu chạy xe máy khoảng 10 phút, tôi khá hồi hộp và lo sợ nhưng đang thèm nên bất chấp tất cả, tôi vào nhà c được 2 lần nên khá rõ nhà c, nhà c ngang chỉ khoảng 8m nhưng rất sâu , nhà ck c phân lô ra r xây nhà trọ cho thuê. Nhà để c ở có 2 căn phía trước, c có nói với tôi có mấy lần c vs ck cãi nhau to nên h c và ck ngủ khác nhà, ck c ngủ dưới còn c ngủ trên với con. Trời lúc này đang có mưa , miền nam đang vào mùa mưa nên mưa khá dai , tôi chạy tới nơi thì nhắn tin cho c biết, khoảng 5 phút sau c ra mở cổng cho tôi, tôi nhẹ nhàng dắt xe vào chỗ kín, c ra dấu kêu tôi im lặng, nhà c có gian phía trước đang cho thuê mở quán ăn, c kéo tôi về phía đó, ôm lấy tôi , hôn lấy hôn để , tôi cho tay vào vú c, do trời mưa tay tôi khá lạnh nên vừa chạm vào c rùng mình 1 cái , c vội kéo quần tôi xuống hít lấy hít để con cu của tôi. Tôi nghĩ là c thèm lắm r, nhưng ở gian này ngoài đường vẫn thấy được nên hơi lo, c thì cứ ngậm cu tôi mút lấy mút để, tiếng mưa k thể át đi được tiếng c mút cu tôi, tôi hơi lo nên hỏi nhỏ c, a ngủ chưa c, c chỉ gật đầu r liếm tiếp, tôi kéo c vào trong nhà cho chắc ăn, lúc vào trong nhà , c chủ động cởi đồ ra và hôn tôi, c làm rất cuồng nhiệt, tôi cứ lấy ngón tay miết miết vào đầu ti c làm c khá sướng, c liếm chân tôi lên tới cu tôi r mút lấy mút để, c chủ động hoàn toàn làm tôi rất ngạc nhiên. Ở ngoài mưa càng ngày càng to nên tôi cũng đỡ lo là sẽ k có ai đi ra đường nữa , tôi tập trung làm tình với c hơn, tôi nắm tóc c r nhấp cu vào miệng c thật nhanh, c có lẽ chưa quen nên mới được vài cái thì nhè ra để thở, c ho mấy cái làm tôi giật mình, cũng khá sợ và lo lắng nên tôi muốn làm cho nhanh, tôi nói c đứng dạy chổng mông ra sau, c tựa vào cái xe máy r cong mông ra sau mời gọi tôi. Tôi nhấp khí thế vào bím c , c cắn chặt răng nhưng tiếng rên vẫn bật ra . Tôi cảm giác sắp ra nên rút ra hoãn lại, c k chịu mà vồ lấy mút liên tục như sợ tôi lấy nó đi mất khỏi c, tôi k kìm được nên bắn tinh đầy lên mặt c , nhưng kì lạ là tôi k mất hứng tôi vẫn thèm làm tình( k bit ai trải qua cảm giác này chưa), tôi ngồi vội lên cái phản đằng sau và kéo c vào lòng, c bất ngờ vì nghĩ tôi đã xuất r, c ngồi lên lòng tôi và tôi hướng dẫn c nhún, do c chưa làm kiểu này bao giờ, c quay lưng lại nên tôi dễ dàng bóp vú c thật mạnh , c k đau mà còn hưởng ứng nhiệt tình bằng cách nhún mạnh hơn nữa, tiếng da thịt va vào nhau phạch phạch , c nhấp khá nhanh nên cái phản cũng rung lên và ra tiếng , tôi và c bất chấp dìu nhau theo nhục dục, c k kiềm chế nữa rên thật to, át cả tiếng mưa gió ngoài kia, trời lạnh lạnh làm cảm giác của tôi tăng lên rất nhìu, tôi cũng k kiềm được lâu nữa mà chỉ khoảng 5 phút sau là xuất, tôi biết là nó bắt khá mạnh nên c hự 1 cái, tôi và c đều khá mệt c dựa vào người tôi thở dốc, sau 2 lần liên tiếp xuất tinh, cu tôi nhỏ xuống nhanh chóng, c biết nên đứng dạy , lúc c bước qua để đứng dạy, tôi thâý rõ dòng nước đục chảy bên đùi c, còn mặt c vẫn còn nhoe nhoét tinh trùng của tôi hoà với mồ hôi của c. Lúc này nhìn c rất dâm đãng, tôi vội mặc đồ vào và hôn c một cái rồi chuồn về.

Từ sau lần đụ c ở nhà c , c bạo dạn hơn hẳn, k còn khép nép như trước. Phụ nữ khi thoả mãn thì đều như v hay s đó, ngoài ra còn thích được khen nữa, tôi vẫn hay khen dáng c thon mà nhìu nước , làm c rất khoái, nên lần nào gặp cũng chăm sóc cho tôi nhiệt tình, một hôm trời mưa , trưa rảnh nên nằm nhắn tin với c.
_mưa làm nhớ quá
_ nhớ gì thế?
_ nhớ l e chứ gì nè?
_ hì a nhớ hoài v, e xấu vậy , có gì mà nhớ chứ
_ chả biết s a nhớ nữa, a cũng xấu mà e có quên được a đâu
_ hì , chả biết s nữa
_ chắc cu a to hơn ck e hả
_ e cũng không để ý, tại làm với ck k có cảm giác nhứ với a đâu, e toàn nằm 1 đống cho xong à

_hì chắc cu a có phép r, nên mới làm e thoả mãn vậy
_ hì chả biết nữa mà e thích dụi vào đấy, ngửi mùi nó lắm
_a thì thích lúc lưỡi e quét dọc cu a, sướng lắm.
Tôi chụp tấm ảnh cu tôi đang cứng rồi gửi cho c
_ nó ngỏng cổ chờ ai nè
_ hì , e nhớ nó quá, gửi film cho e xem đi
_ ok, a có film vietsub nè, e coi để học hỏi nha, lúc làm e còn ngại, ít nói quá
_ hì, ngại như gì, sợ làm k tốt bị a chê lắm
_ cứ tự nhiên thôi có gì đâu mà sợ nè, chụp tấm hình a xem coi
_ ok chờ tí nha

Tôi chờ mãi , chờ mãi, cả tiếng đồng hồ k thấy c hồi âm, chắc c bận gì rồi, tụt cả hứng, đang nứng thì chớ. Tôi đành bật film lên giải toả cho bớt nóng. Đang loay hoay chọt film thì chợt số của c gọi đến, ngạc nhiên vì đâu có hẹn trươc, tôi bắt máy xem có chuyện gì
_ alo , e xoá số c với tn trên fb đi nha, ck c vừa thấy c chụp hình nên đang quát ầm lên rôi, c nói chuyện với e sau nha.
Tôi hoang mang tột độ, không biết chuyện đã lộ chưa, nhà tôi với c gần nhau vậy, lộ ra sẽ tai tiếng lắm, chưa kể lúc này tôi cũng đang quen 1 em nữa. Tôi đánh liều thử nhắn tin bằng điện thoại xem sao.
_ có sao k c ?
15 phút sau c mới nhắn tin, tôi đang lo lắng nên tin nhắn đến làm tôi sực tỉnh.
_ck c đang la quá, kêu c coi mấy cái bậy bạ nè
_ v có bị lộ chuyện mình chưa

_ chưa e ơi, c xoá tn kịp r, may quá. E đừng nhắn nữa nha , bao giờ ổn c sẽ liên lạc lại
tôi như hoá đá trong vài giờ liền, nguyên ngày hôm đó tôi như người mất hồn, làm mẹ tôi tưởng tôi bị bệnh nữa. Cả tuần sau đó , tôi vật vờ và lo lắng, tôi khá lo lắng , không biết c có sợ ck mà khai ra hết không , tôi nghĩ chắc c giải quyết được rồi nên mới k có chuyện gì xảy ra, tới lúc này tôi lại lo cho c hơn, k biết c có bị ck đánh k, k biết tình hình của c ra sao. Ngày nào tôi cũng lên mạng mong chờ 1 tin nhắn của c, mấy lần tính gửi tin nhắn hay gọi điện hỏi thăm nhưng lại sợ gặp chuyện. Tâm trạng vật vờ như v đến cả 2,3 tuần thì một hôm, tin nhắn của c đến vào một tối thứ 6.
_ e dạo này s rồi
_ c s rồi mới đúng chứ
_ c vẫn bình thường
_ chuyện bữa s rồi c?
_ thôi c k muốn nhắc lại nữa khủng khiếp lắm
_ từ giờ mình phải cẩn thận thôi , tội nghiệp c quá

_ uhm, hình như a cũng nghi r hay s đó, cứ thấy c cầm ipad là đi xung quanh
_ ghê v
_ uhm, nay ổng nhậu say c mới dám lên mạng nè
_ tội nghiệp c thật, làm c phải khổ rồi
_ không sao đâu a yêu, gửi film cho e đi
_ hì, e k sợ s mà còn đòi coi film nữa
_ sợ mà vẫn muốn coi
_ a nhớ e quá, mấy tuần rồi không được gặp , nhớ lắm luôn
_ e cũng v, nhớ a và nhớ cu a quá, e thèm ngửi nó ghê
_ a thì thèm được nhét vô miệng e quá, chờ tí a gửi film a với e coi nha
_ ok.
Tôi chọn 1 bộ film nhẹ nhàng diễn viên trong film khá xinh gửi cho c, c coi 1 lúc r nói
_ diễn viên đẹp quá
_hi e mà đóng film này chắc đạt lắm

_ hì đóng với a mới đạt thôi
_ v a với e đóng film đi haha
_ đóng ở đâu nè?
_ giờ này đóng ở đâu được hả e?
_ hay e chạy xuống nhà a nha, rôi kiếm chỗ nào vắng vắng được k, e thèm quá
Tôi không ngờ c lại bạo như v
_ thôi , nguy hiểm cho e lắm, để a lên nhà e
_ nhà e giờ ở trong nuôi nhìu chó lắm vào là nó sủa ầm lên à, chắc ngồi ngoài hiên được thôi
_ kệ đi a thèm quá rồi
_ v a lên với e đi hì
_ ok chờ a tí

Trời vừa mưa một trận khá lớn, không khí se lạnh, chắc cũng chả còn ai đi ngoài đường giờ này nưã , để chắc ăn, tôi đi bộ lên để khỏi mất công chạy xe ồn. Đi bộ lên nhà c thì đường khá xầu và nhìu ổ voi, nên phải đi chậm, may mà tối hôm nay trăng sáng nên tôi vẫn đi được, vài ba chiếc xe đi vù qua , nhưng có vẻ k gặp người quen, tôi giả vờ đi như đi dạo để tránh sự chú ý, gần đến nơi, tôi nhắn cho c biết. Đến nhà c r, chờ khoảng 10 phút c mới ra, c đang mặc đồ ngủ, đồ bà ba mỏng, dưới ánh trăng c thật ảo diệu, lâu k gặp nên chỉ vừa thoáng thấy c, cu tôi đã độn quần cứng nhắc, nhà c đang sửa gì đó nên trước cổng có để chồng gạch lớn. C ra ngoài hàng rào nói với tôi
_ c k thấy chìa khoá e ơi, không mở được cổng
_ v s giờ c, e lên tới nơi rồi, cu e cũng thèm c quá r
C liếc ngay xuống đũng quần tôi
_ c cũng không biết s nữa
_ hay a trèo hàng rào vào với e nha.
_ không được đâu e, nguy hiểm lắm(ở ngoài c k dám xưng ae)

Tôi nhìn lại cũng nguy hiểm thật, tường nhà c khá cao, 1m xây tường gạch rồi giằng lưới b40 lên trên, tôi nghĩ nhà c đang xây lại tường , có đoạn đã xây thì tường cũng lên khoảng 3m. Tôi chán nản , cho tay vào để cầm tay c, tôi kéo đầu c lại ngay hàng rào b40 để hôn . C nhắm mắt thưởng thức nụ hôn dưới trăng này, tôi hôn c điên cuồng, c dùng lưỡi đáp trả lại lên nhẹ, tôi vạch áo c ra luồn tay vào, v vẫn mặc áo lót, tôi tưc quá giật luôn , làm c ép sát cả người vô tường, móc áo khoác bung ra, tôi vất nó xuống đất và bóp vú c thô bạo, c quay lưng lại cho tôi bóp dễ, tôi k thể đưa hết tay vào được , chỉ cho vào được 1 đoạn , bóp được một lúc tôi khá đau tay nên kéo tay ra, tôi lôi tay c qua hàng rào đặt vào con cu, nền đất ở ngoìa thấp hơn ở trong sân, nên tay c k chạm tới được, tôi bèn kê mấy cục gạch lên để đứng cho cao. Cảm giác được tay c sờ vào con cu thật thích thú, tôi rung lên sung sướng, vì dồn nén cả tuần nay. C chắc cũng nứng lắm r nên sóc cu tôi rất nhanh, không gian này k thể làm nhìu việc 1 lúc được, hoặc tôi làm hoặc c làm được thôi, tôi k dám cởi áo c, mà chỉ luồn tay vào trong, c sóc làm tôi sướng quá, tôi kéo c lên và làm một bản cháo lưỡi nữa, 2 ngón tay k quên se se núm vú c. Đang trong cảm giác hưng phấn thì bỗng từ xa tôi nghe thấy tiếng xe máy vang đến càng ngày càng lớn , hoàng sợ tôi đẩy c ra , c ngồi núp xuống hàng rào, tôi giả bộ say đi lảo đảo , chống tay vô tường để ói, thì ra xe của mấy thằng choai choai đi chơi khuya, nó chạy vọt qua tôi rồi biến đi mất.
Tôi quay lại chỗ cũ thì cũng vừa ló lên. C mỉm cười nhẹ nói
_ hết cả hồn

Tôi k nói gì m chỉ kéo c vào hôn tiếp, t vất mấy cục gạch vào kêu c kê đứng cao lên, tôi cho tay vào quần c tìm đến khe l . Nước chan chứa , ướt đẫm quần lót của c, rất hứng nên dí đít sát hàng rào c cho tôi móc, tôi dùng 2 ngón tay móc sâu vào l c, chạm vào thành l,nước c chảy ra đầm dề, chả mấy chốc mà ướt cả bàn tay tôi. C rên nhẹ, hẩy hẩy mông về phía tay tôi, tôi giữ cứng 2 ngón tay để c dễ dàng di chuyển, tay c bám vào hàng rào, hẩy thật nhanh, như lúc đụ kiểu chó, có khác là đang đụ với 2 ngón tay tôi, c nhấp liên tục làm tay tôi kẹt cả vào hàng rào do đang nắm lại, c nhập mạnh làm tay tôi đau nhói, nhưng k thể để c mất hứng, tôi cắn rắng chịu đựng, được hơn 3 phút , c hự lên r thở dốc. C quay ra, kéo tôi lại sát , hàng rào,tụt quần tôi xuống, kéo con cu vào miệng c, c mút như điên, tôi sướng mờ cả mắt, dựa hẳn vào hàng rào làm nó trũng vô trong. Con cu tôi hoàn toàn thuộc về c, tôi bám chặt vào hàng rào chịu trận. Lúc này khoàng 00h30 1 phụ nữ đang mút liên tục con cu của 1 thằng nhox bên hàng rào b40, ánh trăng làm tôi thấy rõ khuôn mặt c, c chú tâm vào công việc chăm sóc cho tôi , lúc này tôi thấy thương c, cảm giác được c chăm sóc thật thích. C cứ chú tâm vào con cu tôi quên hết xung quanh, c cắn nhẹ vào 2 hòn giái , day dạy nó trong miệng c, c lấy lưỡi búng búng 2 viên bi của tôi. R lại mút chùn chụt con cu đó, cảm giác như là c yêu nó lắm, giờ tôi mới hiểu sao ng ta lại gọi là " của quý" khi nó làm người đàn bà thoả mãn, họ sẽ chăm sóc nó như của quý. Toi không thể chịu đựng thêm nữa, giữ chặt đầu c, tôi bắn sâu luồng tinh vào miệng c, bình thường c sẽ nhè ra ngay, nhưng lần này , c giữ trong miệng và nuốt nó. Tôi lả người vì mệt. Hôn nhẹ c để cám ơn c đã chăm sóc tôi tận tình như v. Sau đó mặc quần áo vào và về nhà. Tối đó rôi ngủ rất ngon.

Mình viết những làm mình nhớ với c thôi nha
Có một thời gian c như muốn quên tôi, c vẫn nói với tôi là c khá buồn vì không kiềm chế rồi ngoại tình , c sợ mọi chuyện vỡ lở rồi không còn mặt nào ở đây nữa. Có thời điểm c chặn nick tôi khá lâu, bỏ xài điện thoại luôn. Rồi nhìu việc nên tôi cũng không tìm cách gặp c nữa( vì thời gian này cũng may mắn quen được với 1 em bán đồ khá ngon) , bẵng 1 thời gian , có 1 nick lạ nt cho tôi. 
_ e còn nhớ c k? Chắc k r?
_ ai thế ? Tôi giả vờ hỏi
_ c biết mà , vậy thôi nha.

_ hì , e chêu tí, c mất tích đi đâu mà giờ mới xuất hiện
_ c muốn quên e mà quên k nổi?
_ v à , s c k onl fb của c?
_ fb h k thoát được nên c k dám vào( do lúc này fb tách mesenger và fb riêng)
_ à , đưa pass fb đây e vô xem s
_ uhm , pass là ( sdt của tôi) tôi khá bất ngờ nhưng rất vui
Sau khi chỉ cách thoát fb c nói
_ dạo này chắc có bạn gái nên quên c hả
_ đâu có c , muốn gặp c mà k biết làm cách nào
_ uhm thế hả

_ c vừa nhắn tin là cu e dựng đứng nè
_ hì thật hả
_uhm , chắc nó nhớ c quá
_ uhm c cũng nhớ nó, cứ nghĩ đến e là người c khó chịu lắm , nay k chịu được nữa nên mới nt nè
_ v gặp nhau thôi
_ không được r. Ck c đang ở nhà , để mai nha
Tôi đành ok, chào c, hôm sau tôi nt lúc trưa vì nứng quá 
_ hôm nay s rồi c
_ ck k có nhà nhưng mà đang trưa đi đâu e?
_ nhà e cũng k được rồi? Nhà e đang có khách( c cũng sợ đi hotel nên k dám đi nữa ) 
_ v khó v nhà c hay có khách lên sửa lắm
_ kệ đi tới lúc đó r tính, e nứng lắm r( kèm tấm hình con cu tôi)
_ uhm v e lên đi

Tôi phóng xe lên k quên cầm thêm cái áo để có gì sửa luôn, ban ngày nên tôi đi nhanh luôn k lấm lét như mấy lần đi tối. Đến nơi thấy c đã mở cổng, c đang ngồi sửa đồ, tôi chào c rồi hỏi
_ có ai k c?
_ bây h thì k 

C vẫn ngồi may đồ , tôi nhẹ nhàng đóng cửa chính lại vẫn để cửa sổ để theo dõi tình hình vì nó hướng ra cổng, xong xuôi tôi từ đằng sau tiến tới, ngửi tóc c, c dừng lại người đơ ra, tôi vén tóc c lên và hôn lên vành tai, c ngửa người ra sau nhắm mắt lại, tôi cứ thế liếm nhẹ vành tai, mút mút cái dái tai của c, c cong người lên vì đã, tôi hôn nhẹ xuống cổ rồi mân mê ra gáy, c k cưỡng lại được nữa, vòng tay ra sau tìm cu tôi, tìm thấy r c thô bạo kéo khoá quần xuống lôi nó ra gặp c, c sục ngược tay nên k được nhanh, tôi luồn tay từ dưới áo lên mò vú c, nói thật là cặp ngực c sờ k đã nhưng tính tôi khi làm tình thix nhìn phụ nữ thoả mãn nên tôi kích thích những chỗ nhạy cảm nhất, đầu ti của c khá to, nay có nắng nên tôi nhìn rõ , nó đã đen vì được nhìu người sử dụng, tôi gãi nhẹ lên đầu ti làm c rên nhẹ ư ư trong cổ họng, c cầm tay tôi đặt hết vào ngực c và nói " bóp bó đi, mạnh lên e" vú c nhỏ nên tôi dễ dàng gom vào trong lòng bàn tay, tôi bóp mạnh như c yêu cầu , vú c biến dạng trong lòng tay tôi , c sướng quá, quay lại cời quần tôi ra mà mút cu tôi như điên dại , tôi ngồi lên ghế dạng chân ra để ngắm c chăm sóc, cách bú của c rất giống mấy e đóng film tây, cuồng bạo đầy dâm dật, mỗi điều là c k dám mở mắt ra nhìn thôi, da quy đầu của con cu bị c dùng môi kéo tuột xuống, c mút như con cu tôi rất ngon và c là người nhịn đói lâu ngày v, tôi sợ xuất ra nên kéo c lên, để c dựa vào bàn và bắt đầu liếm l c, vừa cởi quần ra, 1 dòng nước trong đã ứa ra bên mép đùi làm tôi rất hứng, tôi liếm sạch chỗ nuớc chảy ra đó, r liếm ngay vào khe l của c, c ướn mặt lên trời chờ lên đỉnh, c nắm đầu tôi dí sát vào k để tôi thở , tôi liếm nhanh và cố đút lưỡi vào thật sâu, thì bất chợt ngoài cổng có người mở, c giật mình quay ra tôi chui vào gầm bàn, bàn may đồ của c có gầm khá rộng nên tôi chui vô thoải mái, nó để ngay cửa sổ chỗ nhìn ra ngoài , vì đồ tôi đã lột ra hết nên phải trốn, c quay ra vội hỏi
_ e lên sửa đồ hả
_ đúng r c ơi( giọng con gái vang lên)
_ đi vào đây c xem( c ấn đầu tôi vào trong gầm sợ lộ, c tì sát bàn nên cái l c đang ở ngay mặt tôi) 

Trong lúc con bé kia đang nói c phải sửa ra sao, tôi ngồi và thấy rõ dâm thuỷ đang chảy ra và thấm vào cái quần thun c đang mặc, tôi tò mò luồn tay vào trong chọc vào l c, c giật mình 1 cái r giả vờ ngáp để con bé kia khỏi nghi, tôi thấy thế cứ chọc liên tục vào l c, c chảy nước rất nhìu, c đứng k vững nên phải chống tay lên bàn, mồ hôi c ra nhìu nên con bé kia hỏi
_ c có s k ? S chảy mồ hôi nhiều thế
_ không tại c nóng thôi? Còn cần sửa j nữa k e?
_ k vậy được rồi
_ uhm quá được( chắc c bị lịu vì đang đã qúa)

Con bé kia k hiểu mà cũng đành ra về , đợi nó đóng cửa đi một đoạn c kéo tôi ra, lột quần xuống nói tôi
_ e liều thật , đụ c nhanh
_ ok
Tôi để c chổng mông lên r đầy từ phía sau , c vớt tay ra sau cầm tay tôi đặt lên ngực, tôi hiểu ý bóp mạnh kết hợp với dập liên tục, tay kia tôi nắm tóc c kéo ngược ra sau, tình cảnh giống như tôi đang thuần hoá 2 con ngựa hoang vậy, c rên to , nói liên tục
_ c đã quá, c khó chịu quá
_ e đụ nát l c nha
C chỉ gật đầu rên ưm ưm , nhanh nữa đi e, tôi dập nhanh và rất mạnh nên được vài phút đã bắn khá sâu vào trong, c rên tiếng to r nằm rạp xuống giường , k buồn dạy mặc đồ, tôi thay đồ xong mà c vẫn k ngồi dạy cứ nằm và thở dốc, chắc c sướng lắm, tôi lại gần hôn c r nói c sửa dùm e cái áo nha, c chỉ gật đầu trên gương mặt bết mồ hôi, tóc dính vào làm c rất hoang dại.

Tôi nhận được một công việc mới nên phải đi đây đi đó suốt, đi xa và lâu, c cũng tự dưng chặn ẳn nick tôi. Tôi cũng k hiểu sao nhưng cũng đã được 2 tháng, bình thường c không để tôi chờ lâu vậy. Rồi công việc, những cuộc gặp gỡ khách hàng làm tôi quên mất c. Đến một hôm tôi về nhà sau khoảng thời gian công tác ở miền tây. Cảm thấy người không khoẻ, tôi xin sếp cho nghỉ mấy ngày. Tôi cũng chỉ muốn ở nhà cho thoải mái, rồi đám bạn rủ tôi đi chơi, ăn uống, có những lúc tôi đi ngang qua nhà c . Nhìn vào trong nhà đóng cửa kín mít. Không thấy bảng sửa đồ ở trước nữa. Nhà c đã xây xong dãy trọ nên thấy rất nhiều xe ở sân. Tôi cũng chỉ biết vậy thôi chứ k có gì hơn. Đến một hôm , mẹ tôi nhờ đi mua ít hoa quả để thắp hương. Tôi cũng đành xách xe ra chợ cho tròn nghĩa vụ. Đến chợ đang loay hoay gửi xe thì thấy c cũng đang đi vào gửi xe, c che kín nhưng tôi vẫn nhận ra, ( tôi có khả năng nhìn quả đoán cây mà). C đang suy nghĩ gì đó nên k chú ý, tôi đứng chặn ngay đường , vừa thấy tôi, c giật mình một cái r hốt hoảng chống xe. C đi với một người nữa tôi đoán là hàng xóm. C cúi mặt đi thật nhanh vào chợ để tránh tôi. Tôi phì cười, c vẫn vậy, vẫn ngại ngùng ở ngoài nhưng cuồng nhiệt khi thân mật. Tôi đi theo c, c k dám quay lại nhưng vẫn rón rén quay lại đằng sau. Tôi giả vờ né đi để c k phát hiện ra. Đợi c mua đồ tôi mới tiến tới. C dừng ngay quầy rau, vài ba bà 8 đang ngồi kể trời kể đất, trong khoảnh khắc c say mê lựa đồ , tôi đã tiến ra đằng sau c, giả vờ là chỗ chật chội, tôi sờ vào mông c một cái, c giật mình làm rớt bó rau muống, bà bán hàng lườm c như lườm kẻ thù. C quay qua thấy tôi vội cúi đầu xuống. Tôi lướt nhẹ qua để kiếm hàng trái cây. Sau khi đã mua được rồi, tôi quay lại tìm c. Thấy c đang chọn thịt tôi tính lại chêu c tiếp. C đang cúi xuống chọn thịt, tôi đứng đằng sau c , đợi lúc bà hàng thịt đang say sưa đếm tiền , tôi ịn con chym vào mông c, c giật nhẹ nhưng chắc biết là tôi, nên cũng để yên , thậm chí còn cố tình chổng cao hơn cọ xát chym tôi. Tôi mỉm cười lách qua vì sợ người khác thấy. C quay lại cười nhẹ với tôi rồi quay đi. Đúng lúc đó , mẹ tôi gọi hỏi sao lâu về quá vậy. Thế là tôi đành ôm một đống trái cây, và thêm 1 trái chuối cau cứng ngắc về nhà. Tối hôm đó, khi đang đọc báo. C nhắn tin cho tôi...

Hôm đó c nhắn tin cho tôi
_ chọc nhau chỗ đông người nha
_haha cũng có ng chọc lại
_ uhm , e đi đâu mất tích lâu vậy
_ công việc mới toàn phải đi xa nên lâu không gặp c nhỉ
_ uhm , sắp không gặp luôn rồi
_ sao thế ?
_ c theo chồng đi nước ngoài !
_ s nhanh thế , s không nói gì với e
_ tại cũng chưa đi ngay, chồng c qua trước rồi một thời gian sau c với con cái mới đi
_ vậy bao h ?
_ chưa bit nữa ck c đang lo giấy tờ! 
_ vậy à, buồn thế

_ uhm thôi c bận nha, e làm j thì làm đi.
Tôi lặng người khi nghe tin, hôm sau tôi nhắn tin hỏi thăm thì c lại chặn nick tôi. Tôi k làm s nói chuyện với c được, càng buồn bã tôi cố vùi mình vào công việc. Khoảng 2 tuần thì có một số lạ gửi cho tôi.
_ c nè, mấy bữa nay e sao rồi?

_ vẫn mình thường, còn c , s lại chặn nick e.
_ck c bắt bỏ hết fb với sdt không biết vì s nữa, c mượn đt đứa cháu nhắn tin cho e nè( nghe tới đây tôi khá vui vì bit c nhớ cả sdt của tôi)
_ hì chắc nhớ e quá không chịu được hả?
_ e này 
_ s ạ?
_ chỉ được cái nói đúng
_ hì mà s gặp được h e đi làm ban ngày k qua nhà e được nữa r
_ qua nhà c được k?
_ ck c đâu?
_ đi học nghề để qua đó lao động r, đi cả tuần mới về
_ ok ( tôi hí hửng trả lời)
_ v nha, tối nay lên thì nói c
_ dạ

Tôi vui quá nên làm cho xong việc r về, công việc của tôi cũng khá thoải mái giờ giấc nên chủ động được, tôi nhắn cho c là khoảng tối muộn tôi sẽ lên, hôm đó tôi ăn khá no vì bit chắc đêm nay khá mệt.

Đến giờ hẹn, tôi đi bộ lên chỗ c vì sợ đi xe sẽ phiền, đến nơi c đang đứng ngoài cổng chờ, c mặc bộ váy ngủ dưới ánh trăng khá khiêu gợi, c cười nhìn tôi, nhưng một cái không ngờ sảy ra, vừa bước vào cổng là đàn chó nhà c nhảy xổ ra sủa ầm ĩ . Tôi giật mình còn c thì kéo tay tôi chạy lẹ vào nhà, vào nhà c đóng của lại ngay, tôi nép sát tường nghe động tĩnh , c đứng vêb cạnh tôi cũng lo lắng k kém, ngực c thở phập phồng hồi hộp , tiếng chó vẫn sủa ing ỏi nhưng đang có dấu hiệu dừng, tôi kéo c lại ôm cho c đỡ sợ, khẽ lau dòng mồ hôi trên trán c , c nhìn tôi r nhào vào hôn tôi , c đu hẳn lên người tôi để hôn, tay c mò ngay vào quần để tìm con cu của tôi, r nó lôi nó ra để ngắm nghía thật kĩ, c bỏ ngay vào miệng mút liên tục nước miếng trào ra con cu của tôi được phủ đầy nước bọt của c, tôi dựa hẳn vào tường tận hưởng, c tuột quần tôi xuống r hít liên tục con cu tôi, tay c cầm nó kéo lên để liếm sạch gốc nó, c đưa lưỡi rà lên đường dây gân, bất ngờ c đưa tay dạng chân tôi ra r liếm vào khe đít , tôi nhắm chặt mắt tận hưởng, khẽ rên, tiếng chó cũng đã ngừng sủa , không gian bên ngoài lại chìm vào tĩnh lặng, c cứ thế làm sạch toàn bộ phần dưới của tôi bằng cái lưỡi khéo léo của c, được 10 phút tôi chịu k nổi, kéo c dạy để c chống tay vô tường rồi nhét con cu ướt nhẹp vào từ phía sau, c cũng đã ướt lắm r vừa nhét vào tôi liền đẩy mạnh một cái , c kêu lớn một cái, tôi giật mình vì k bit s c kêu như v, tiếng kêu bất ngờ làm đàn chó lại rên lên. Tôi cứ làm tiếp công việc của mình là giã thật mạnh vào l của c, c thở hổn hển đón nhận, tôi quay c lại để đổi thế, 1 tay túm lấy chân c nhấc lên r khéo léo cho con cu vào l c, vừa mới kịp chui tọt vào thì có tiếng gõ cửa, 1 giọng nữ vang lên

_ sao chó cứ sủa v con? ( cả c và tôi đều giật mình vì tôi và c đang đứng cách cửa mấy bước chân , tôi che miệng c lại để c k rên nữa, tôi ra dấu c trả lời)

_ dạ con không biết nữa, con mới ru mấy đứa ngủ( lúc này con cu tôi vẫn ngâm trong l c)
_ vậy hả , v để mẹ đi một vòng quanh nhà xem s

Nhà c cho thuê và cho ở trọ nên khá rộng, có mẹ ck ở cùng , mà cách mấy căn, chắc chó sủa quá nên bà dạy, tôi và c vẫn đơ người ra không dám cử động, trạng thái vẫn giữ nguyên. Tiếng chân mẹ ck c đi quanh nhà xem xét, làm chúng tôi lạnh gáy. Bất chợt tôi nhìn qua c, thấy mồ hôi tuôn trên trán c, chảy xuống cả ngực nhìn khá nhễ nhại, r cơn hứng lên, tôi tiếp tục nhấp vào l c, c lắc đầu ra hiệu không được, tôi vẫn k dừng lại mà cứ nhẹ nhàng ra vào, tôi làm từ từ để bớt tiếng động, c đành chấp nhận buông xuôi bám lấy vai tôi, sau một hồi xem xét mẹ c quay lại nói vọng vào
_ mẹ k thấy ai hết, thôi con ngủ đi.
_ daaaa... ạ ( tiếng c dạ kéo dài như cơn sướng của 2 chúng tôi) 

Tôi nhìn cận mặt c lúc sướng làm tôi quá hứng , tôi nhấp liên tục và xuất thẳng vào trong , c cắn răng để k bật thành tiếng. Xong c lấy vội cái khăn lau dưới háng r kéo tôi vô phòng c, trong đó có 1 đứa nhỏ đang ngủ, c nói nhỏ
_ nằm chờ tí , cho bà ngủ r hãy về, c sợ bà nghi j lại kêu ai qua xem nhà
_ ok ( tôi nằm yên nghỉ ngơi cho lại sức )

C bật máy chơi game hay đọc báo j đó, không gian yên tĩnh lại trở lại, đôi lúc có những chiếc xe chạy qua nhà làm tôi hơi lo. Nhìn qua c thì c vẫn chơi game như để bình tĩnh lại. Lúc sau cảm giác đã khá êm tôi nằm gần lại c, con của c vẫn đang thở ngáy đều, quạt thổi làm váy c bay phập phồng, tôi vô tình thấy đùi của c lộ ra, c cứ chơi game mải mê k hay bit tôi nhìn c, tôi liền vùng dậy, lấy máy của c, bật film sex lên, r ôm c cùng coi. C bật tiếng nhỏ để k làm con thức, r lặng lẽ dựa vào lòng tôi . Cảnh phim cứ tiếp diễn làm tôi và c dần hứng lên, tôi cố nhịn xem c làm j, r có vẻ c k chịu dc nữa nên đưa tay vòng ra sau mò lấy con cu của tôi mà sóc, tôi cũng mò vào ngực c để se se núm vú của c, núm c to như trái nho nên gảy đã tay lắm, c thở nặng ra r ưỡn hẳn người lên phía trước , c sóc con cu tôi nhanh hơn, do tôi chưa mặc lại quần , nên c ngồi hẳn lên con cu tôi mà nhấp, c nhấp khá nhanh, tiếp nhọp nhẹp phát ra tôi ngoái lại trông trừng con c, c kéo mặt tôi lại mà hôn như bất chấp, c cắn môi tôi để ngăn tiếng rên phát ra . Tôi nảy ra ý tưởng , tôi bế c nằm ngửa ra, cắn lấy núm vú c, liếm tai c r thì thầm nhỏ 
_ e cho lỗ dưới nha

R k đợi c nói j tôi kê con cu ngay lỗ hậu c, ấn từ từ vào, nước l c chảy ra khá nhìều nhiễu cả xuống đây, nên tôi đẩy vào k khó khăn lắm, c bấu chặt vào nệm mặt nhăn lại, lỗ đít c nhíp lại bóp chặt con cu tôi, tôi kéo nhẹ ra r đẩy vào sâu hơn, chả mấy chốc mà đã cho vào tận gốc , mặt c hiện rõ vẻ sung sướng, tôi đẩy nhẹ nhàng r hôn lên tai c hỏi nhỏ
_ đã k c
_ cảm giác lạ lắm 

Tôi biết c đang đã nên nhấp rất nhanh, c k còn ngại con nữa mà rên thành tiếng, tiếng ư ư phát ra ngày càng to. Tôi cũng k chịu được lâu nữ vì quá bót , tôi nhấp liên tục r xuất thẳng vào lỗ đit c, c ư một tiếng rất gằn r nhắm mắt nằm thở dốc, tôi mặc đồ r nói c kiếm cách cho tôi về, c bảo nãy c mới nhớ là còn 1 cửa khác, c mở cửa r tôi lẻn ra để về , đo bộ một lúc cũng về đến nhà, quá mệt vì ra 2 lần, tôi ngủ nhanh chóng.
Loading...