Loading...

"Truyện người lớn" Lời đồn - Đời lồn

Loading...
Truyện người lớn Lời đồn - Đời lồn
Tuấn đi lững thững vào nhà, ngồi bẹt xuống ghế, mở điện thoại ra check con game. Tuần này có sự kiện cày danh vọng được thẻ cam. Tuấn hí hoáy một lúc thì Uyên chở con về, đem theo phần thức ăn bên nhà ngoại. Nhà Tuấn có 2 vợ chồng và đứa con nhỏ nên ăn cũng không nhiều lắm mà cũng chỉ ăn cùng nhau buổi tối nên Uyên cũng ít khi nấu. Hôm nọ Tuấn đi nhậu cuối năm về còn chẳng buồn ăn. Anh vào toilet cho chó ăn chè.

Cuộc sống là vậy, dù không muốn anh cũng phải làm vài chai với các sếp, với anh em trong công ty. Mà chỉ vài lần mỗi năm còn bình thường thì ai cũng lo làm việc.

Uyên thì làm văn phòng chân thư ký cho giám đốc. Giám đốc công ty Uyên là nữ nên Tuấn cũng yên tâm về vợ. Công ty Uyên chỉ có bảo vệ và thợ máy, IT là còn có nam.

Uyên là gái một con, nhìn tổng thể thì Uyên cũng có thể gọi là 1 chân dài, 1 hoa hậu, ít ra là đối với nam đồng nghiệp trong công ty. Sếp giám đốc thì đã U 50, muốn để lại công ty cho con nhưng nó bám bên Mỹ chưa chịu về. Khi đi làm Uyên thường mặc đồ công sở. Thể loại đồ này đối với phụ nữ có mông thì nhìn rất hấp dẫn.

Thứ 7, Uyên đi học thêm nghiệp vụ hải quan vì công ty có định hướng xuất hàng đi nước ngoài, Uyên dặn dò Tuấn chở con qua ngoại gởi và đi mua hàng siêu thị. Cô cố tình đưa vào danh sách mấy chai sâm, nước yến bắt anh mua cho bằng được. Ý cô nhắn anh là dạo này lơ là vợ tuần này chưa trả bài.

Tuấn thì không mấy để ý đến chuyện đó anh chỉ mua cho đủ rồi về đón con, cày cho hết sự kiện trong tuần.

Về nhà anh lại phải kêu người đến rút bể phốt. thằng công nhân nhìn như giang hồ, cánh tay xăm vằn vện đi cùng ông chủ. Ông chủ nó đứng chỉ nó lắp ống và đục bể phốt. Đang làm thì Uyên về tới nhà. Cô hỏi thăm chồng xem làm gì thì Tuấn bảo cô qua nhà ngoại chơi với con. Uyên hơi hặm hực vì vừa về nhà đã bị kêu đi chứ không biết rằng Tuấn chẳng muốn cô dính vào cái chổ dơ bẩn này, để sau kho xong thì dọn dẹp rồi mới đón con về. Thằng Sáu Que – thằng công nhân thấy anh này có vẽ khinh nghề của nó. nó cũng ấm ức “mẹ tao đéo làm thì ai làm” “khoan khoan đục đục mệt thấy mẹ”. Uyên thấy mọi người cũng vất vã bèn vào lấy trong bịch hàng siêu thị ra 2 lon sâm định cho Tuấn và ông chủ nó uống vì thằng công nhân thì lo làm chứ uống cái gì. Ông chủ nó không ngần ngại làm một hơi hết. Còn Tuấn thì cũng chẳng buồn đụng đến, để lon sâm trên ghế.

Gần xong ông chủ và Tuấn ra xe tính tiền. thằng Sáu Que nghĩ mệt và tuôn luôn lon sâm trên ghế. Sâm vào sức thằng trai tráng như nó lại ở một mình với chị chủ. Chị chủ vừa đi ra ngoài về còn mặc bộ đồ văn phòng đúng là quá hấp dẫn với nó. Chị quay đi nó có dịp ngắm quả mông từ đằng sau của Uyên mà thầm nghĩ. “Đụ mẹ con nhỏ bán nước mông thì xề ra thua xa bọn gái văn phòng” “kiểu đéo gì hiếp nó một cái rồi bỏ trốn biệt xứ quá” Đối với thằng như nó thì đi đâu cũng làm nghề tay chân thôi, nhưng hiếp dâm thì ở tù, nó cũng sợ.
Nó gọi giật Uyên lại:
– Chị ơi bữa sau có làm gì thì kêu em đi làm ngày công em xin 200 thôi, chi gọi trực tiếp em khỏi qua chú.
Uyên cũng quay lại đáp trả cho có lệ.

– Vậy hả, để chị nói lại với chồng chị, em lưu số nè 0xxxx
Chắc đi làm quen thối ai xin số thì đưa nên cô cũng chẳng để ý mấy.
Tuấn trả tiền cho ông chủ nó xong thì vào nhà định lấy lon sâm uống, thấy lon hết sạch, anh nhìn qua vợ. Uyên trả lời như trêu tức chồng:
– Anh không uống thì người ta uống hết rồi.
“Mẹ 2 lon sâm mấy chục ngàn một lon bắt tao đi mua cho bằng được rồi về cho người ta uống” “lần sau bố éo mua nữa”

Cách mấy tuần cuộc sống của Uyên và Tuấn cũng bình thường nhưng dạo gần đây Tuấn thấy Uyên hay nhắn tin dt một cách lạ lạ. Nhưng nghĩ anh đi đón vợ mỗi ngày hơn nữa sếp trong công ty của Uyên rất ghét chuyện trai gái trong công ty, bà ấy giám sát camera kỹ càng vì không phải lo giảm năng suất mà là gato với mấy cô trẻ được mấy thằng thanh niên nó chọc ghẹo.

Thứ 7 Uyên được nghĩ học nhưng về trể. Thằng sáu Que bữa giờ nhắn tin xin vô công ty làm cho ổn định. Uyên thấy cũng tội nghiệp nhưng tay chân nó xăm vậy thì công ty đâu có nhận, hơn nữa cũng chẳng có chuyên môn gì. Thằng sáu Que nói nó muốn xin cho nhỏ em họ mới lên, nhờ cô giúp đỡ. Nó mời Uyên qua phòng trọ nó chơi. Uyên nhận lời vì bữa giờ nó nhắn tin cũng lịch sự mà hơn nữa lại có em họ nó ở đó với lại còn các phòng trọ khác mà cô cũng chỉ ghé qua chút rồi về.

Thằng sáu que đón cô từ đầu hẻm như khách quý, hướng dẫn cô vào để xe và mời cô vào phòng làm cho Uyên nghĩ thằng này nhờ vã mình thật.
– Chị vào ngồi chơi tí, nhỏ em em ra chợ mua ít đồ về làm bữa trưa. Chị dùng với bọn em. Chị uống gì em đi kêu, trà xanh nha chị.
Thế là nó để cô lại rồi chạy ra quán đầu hẻm làm 3 chai trà xanh với 2 cái ly. Nó đã bỏ cái gì đó vào chai của Uyên.

Cuộc nói chuyện không đâu vào đâu kéo dài 15′. Uyên cảm thấy đau đầu kinh khủng, người cô thì nóng ran, một cảm giác bứt rứt khó chịu chạy khắp cơ thể cô. Cơ thể cô nóng ran, cảm giác này chưa bao giờ cô trải qua. Ngực cô như muốn nổ tung, phần phía dưới cơ thể thì như có ai cấu xé. Uyên cố gắng ngồi thật vững, cô ôm chặt giỏ xách như sợ ai giựt mất. Uyên thấy bất ổn liền muốn đi về hẹn nó cứ đem hồ sơ của em nó vào công ty nộp.Uyên cố gắng đứng dậy nhưng thằng sáu chụp ôm cô vào lòng. Uyên chưa kịp phản ứng thì nó hôn cô ngấu nghiến. Uyên cố bậm môi và giãy ra. Nhưng nó ôm cô quá chặt, thêm nữa nó vật Uyên nằm ngửa trong lòng nên cô ko thoát ra được. thằng sáu Que vẫn kiên trì hôn khắp mặt cô và cố tìm đôi môi xinh xắn kia. Tay nó chụp vào ngực Uyên, bóp lấy bóp để qua cái áo ngực. Uyên càng giãy mạnh hơn, cô lắc đầu qua lại liên tục. Thằng sáu hôn vào cổ Uyên, nó liếm lên vành tai của Uyên, ngoáy lưỡi vào trong tai. Tay nó vẫn ko ngừng vò manh cặp vú cô. Uyên cố vùng ra nhưng sao mỗi lần nó bóp vào vú thì cô nghe kích thích lạ. Một tay cô cào vào lưng nó, một tay giữ lấy tay nó nhưng phản ứng đó ngày càng yếu dần. Uyên để yên mặt cho thằng sáu hôn môi cô, cái lưỡi nó tham lam rà quét trong miệng cô, nó nút manh môi Uyen và cô bắt đầu…nút lại. Thằng sáu Que hả hê lắm. Tay bắt đầu cởi nút áo cô, mò vào trong cái áo ngực, nó chạm phải cái đầu ti của Uyên. Uyên nảy mình lên mỗi khi nó chạm vào đầu ti mình. Cảm giác sung sướng xâm chiếm gần hết trong cô. Sáu Que đỡ Uyên ngồi dậy đối diện mình, lột áo Uyên ra, nó nhìn chằm chằm vào bộ ngực Uyên với cái áo ngực che trước. Đúng là cơ thể quý bà, bầu vú tròn trịa trắng muốt, hùng dũng đưa ra phía trước. Nó khom xuống ngoạm lấy 1 bầu vú, nó nút 1 cái thật mạnh, Uyên rú lên. Nó lấy tay che miệng cô lại nhưng thật ra cũng chẳng quá cần thiết vì cái xóm trọ này thứ 7 toàn phải đi tăng ca làm cả ngày. phòng nào cũng đóng cửa. Thằng sáu Que nút thêm vài cái nữa, lưỡi nó đánh liên tục vào đầu ti nhỏ xíu kia. Uyên quằn quại ghì chặt đầu nó, cô ưỡn ngực hết cỡ, mong chở từng cái nút mạnh, ríu người lại sau mỗi cú quét lưỡi của nó qua đầu ti. Bất giác Uyên đưa tay cởi chiếc áo ngực, vứt sang 1 bên. thằng sáu thấy thế càng hứng tình hơn, tay nó xoa rồi bóp, bóp rồi xoa cặp vú, thỉnh thoảng se se đầu ti cho hòa nhịp với cái lưỡi của nó ở bầu vú bên đây.

“Mẹ mày cao quý này, mẹ mày hôm nay tao chơi cho mầy chết, cho mày tự nguyện bú cu tao”

Thằng sáu Que nghĩ vậy nên nó không vội vã làm tình dù nó muốn việc đó lắm rồi. Nó bú hai bên ngực và phối hợp tay xoa nắn vùng kính qua lớp vãi. Nó thọc tay tách quần lót Uyên qua một bên và cảm nhận sự ẩm ướt giữa hán cô. Mấy lần chơi con nhỏ bán nước cở tuổi nó mà con nhỏ nhìn như bà ba mấy, còn chị Uyên gần 3x mà ngọt nước quá. Rõ ràng là thiên nga so với vịt bầu. Nó phải dùng hết kỹ thuật để phục vụ con thiên nga này, con thiên nga đã ngấm thuốc này.

Nhưng cuộc đời không phải phim jav, hiếp dâm cũng không dể như trong phim. Thằng sáu Que chỉ vừa dạo chơi mấy ngón tay của nó trong quần lót Uyên, chưa kịp xơi múi gì thêm thì có tiếng xe máy – chủ nhà về. Nó sợ cô la lên thì nó đi tù. Nó vội dìu Uyên vào cái toilet nhỏ xíu cho phòng trọ. Uyên bừng tỉnh, đẩy nó ra và lấy vội áo của mình mặc lại, kéo váy cho ngăn ngắn rồi ra xe chạy thẳng về nhà.

Về đến nhà Tuấn thấy Uyên vội vã liền hỏi thăm. nhưng cô cũng chỉ nói thấy mệt và muốn tắm táp vì trời nóng nực. Uyên vào nhà tắm rửa ráy cho sạch sẽ vì cái bàn tay lạ đã chọt được ngón tay vào trong người mình và miệng thằng công nhân xăm trổ đã nút hai bầu vú mình.

Tối đó cô cảm thấy hối hận và bù đắp cho chồng bằng một đêm mỹ mãn, Uyên diện chiếc áo ngủ ren đen và quần lót cùng bộ. Nhưng đêm đó Tuấn lại ngủ sớm. Uyên nằm nhớ lại cảnh ám ảnh buổi trưa, bất giác cô đưa tay xuống cho vào trong quần lót, tay kia lòn vào trong áo.

Suốt một thời gian thằng sáu nhắn tin xin lỗi này nọ, cô chẳng trả lời mà chỉ xóa tin nhắn, cô lại sợ chồng đọc được thì sinh ra chuyện không hay mặc dù mấy tin nhắn đó không nói gì quá đáng. Cô đổi số ĐT.

Hè đến Tuấn đưa con về gởi bên nội một tháng và để cho ông bà có thời gian với cháu. Anh đi công tác 1 tuần bên Thái. Tuấn về sớm hơn một ngày để chuẩn bị cho dự án mới.
Về đến công ty đồng nghiệp rủ đi nhậu xả stress sau 1 tuần công tác. Tuấn chưa kịp về nhà là bạn bè đã kéo đi lai rai.

Quán nhậu trưa thứ 7 mà đông đúc và ồn ào quá. Tuấn cũng làm vài ngụm rồi ngồi nghe các đồng nghiệp chém gió. Uống nhiều thì phải ra, anh đi vào toilet để giải quyết cái bụng. Đang trong toilet thì Tuấn nghe câu chuyện của hai người đàn ông vào sau, anh chẳng thấy mặt họ.
– Dạo này mày chén được con nào mà anh em rủ đi không thấy mầy đi vậy?
– Tụi mày toàn kiếm gái ăn liền có gì vui đâu, lâu lâu nhậu bữa vậy được rồi.
– Á đù, lên hương rồi quên anh em hả sáu Que.

Thật ra Tuấn cũng chẳng biết sáu Que là ai, anh chỉ biết 1 thằng công nhân rút bể phốt có hình xăm trên cánh tay. Nhưng câu chuyện của nó làm anh suy nghĩ.
– Tao bận chăm sóc cho em, tuần này chồng em đi công tác, hết tuần chồng em về thì mỗi tuần chỉ được có 1 lần.
– Đù chơi gái có chồng luôn, mày gan dữ. Mà sao mày dụ được nó vậy.
– Dài lắm mày ơi, cuộc sống đẩy đưa mà, nó đưa thì mình đẩy thôi. Nhờ nó mà tao có cái điện thoại để chạy xe ôm.
– Đù giấu nghề bây, bữa nào cho tao gặp 1 lần được không?
– Dẹp mẹ mày đi, tao còn phải lén lút đây.
– Con đó chắc đẹp dữ lắm ha, nhắc tới nó mà hàng mày cứng lên rồi kìa. Nó có bú mày lần nào chưa?
– Không bú thì lấy gì làm tình, thằng chó đái nhanh ra nhậu tiếp.
– Mày nhắm có nhét khúc cây của mày vào cái quần được ko con.
Trong toilet không chỉ mình thằng sáu Que cứng mà Tuấn cũng đưa tay vuốt nhẹ dương vật mình. Câu chuyện của 2 thanh niên xa lạ ngoài kia làm anh nghĩ tới cảnh cô vợ nào đó quỳ gối và khẩu dâm cho người ngoài giống như những đoạn phim jav anh đã từng xem.

Cuộc sống thay đổi, con người cũng thay đổi. Uyên càng ngày càng ăn diện đẹp ra. Hai vợ chồng vẫn sinh hoạt mỗi giữa tuần. Tuấn để ý thấy Uyên mua mới một số đồ lót, áo ngực và quần lót cùng màu. Mỗi đêm Uyên đều mặc những bộ đồ này khiến cho anh rạo rực nhưng lại khiến cho “bài trả” của Tuấn vội vàng và kết thúc sớm.

Lại một thứ 7 Uyên đi làm về, Cả nhà chiều nay sẽ đi ăn cưới chị họ Uyên. Uyên thay đồ trang điểm lo tắm táp. Mà mỗi cuối tuần cô thường tắm khá lâu. Tuấn đi lục tìm cái thiệp cưới để xem giờ và địa chỉ. Tìm khắp nhà không thấy, anh mở ra trong giỏ của Uyên xem có hay không. Anh vô tình phát hiện một sự kỳ lạ. Chiếc áo ngủ và quần lót màu kem cùng bộ nhàu trong giỏ xách của cô.

Anh chết lặng và cũng đoán chuyện gì xảy ra. Cả buổi tối hôm đó anh không uống nổi ly nào. Nghĩ cô vợ xinh đẹp của mình ngoại tình, liệu anh có thể tha thứ được không? Mà đó là thằng nào? mấy thằng thợ máy đen đủi hay thằng IT hóc hác vì quay tay quá nhiều trong phòng server.
Tuấn quyết định theo dõi, anh lập kế hoạch cuối tuần đăng ký gởi con cả ngày và theo xem vợ mình đi đâu, làm gì?

Đúng là lúc trước Uyên có đi học nghiệp vụ vào mỗi cuối tuần nhưng lớp học đã kết thúc hơn tháng rồi. Tuần nào Uyên cũng đi cả buối sáng mà không biết với ai làm gì?

Tuấn theo dõi từ xa thì thấy cô đi vào một khu khách sạn rẻ tiền. Trên con đường này nhiếu quán hớt tóc gội đầu, lắm quán cafe che hai góc dừa trước mặt. Tuấn biết là Uyên vào đây để ngoại tình, anh muốn xem rốt cục thằng đó là thằng nào. Hôm nay anh mượn xe thằng bạn đi theo nên không quen xe, suýt chút thì mất dấu.

Tuấn vào lấy một phòng, cũng chỉ muốn nghĩ ngơi 1 chút sau cú sốc thôi. vậy là rõ rồi, Uyên vợ anh đã ngoại tình. Tuấn lấy một phòng có lan can nhình ra mặt tiền để ngồi trên đó và xem rốt cuộc là ai vào đây với vợ mình. Anh tư lự suy nghĩ thì va phải 1 cánh tay hình xăm vằn vện. Chưa biết ai va ai nhưng Tuấn cũng vội xin lỗi. Thanh niên kia không nói gì và bước vội xa khỏi người đàn ông cúi mặt để giấu đi vẻ thất vọng kia.

Tuấn về lấy phòng mà tim anh quặng thắt. Anh chợt nhận ra người thanh niên tay có hình xăm kia cùng tầng với mình. “Chắc gã vào để chơi gái gọi”. Tuấn đi sau chỉ kịp thấy gã gỏ cửa và có người mở cửa cho gã vào phòng. Ở góc độ này Tuấn không xác định được cô gái kia là ai, mà anh cũng chẳng quan tâm. Việc của anh là vào phòng nghĩ ngơi rồi ra ban công ngồi chờ xem gã nào trong công ty hay bạn bè của Uyên sẽ vào khách sạn. Khi cửa phòng của gã kia chưa kịp đóng Tuấn đã thấy hắn khoác tay lên vai một cô gái quàng khăn tắm dìu cô ta vào trong. tay kia hắn đóng cửa lại.

Cái khách sạn cũ kỹ này cách âm hơi tệ nhưng phòng này và phòng kia cũng chẳng nghe được gì nhiều. Anh chỉ nghe tiếng nước từ toilet phòng kế bên. Chắc là tay kia đang tắm và chờ lên giường với người đẹp. Tuấn chờ khoản tằm 1h thì cũng chỉ thấy vài cặp teen chở nhau đi vào, lại có cặp tầm U 40 chở nhau vào khách sạn. Không thấy ai đi một mình. “Hay là lúc mình lên thì gã kia đã vào rồi. Tuấn thấy một thanh niên chạy chiếc xe wave cùi ra khỏi khách sạn. Sau đó tầm 5′ thì cũng thấy vợ mình chạy lead ra. Dù cô ta có khẩu trang che mặt nhưng anh vẫn nhận dạng được. Tuấn đinh ninh vậy là gã nhân tình cũng sắp ra rồi, Tuấn cố chờ xem gã là ai. Anh chờ thêm 15′ vẫn không thấy. Tuấn khá cay cú.”Sao lại thế được” Giờ chạy xuống lấy xe cũng không đuổi theo kịp rồi. Về nhà lại càng dở, Tuấn chạy qua trả xe cho thằng bạn. rồi nhậu cùng nó.

– Ê có gì buốn vậy mậy. Tao với mầy bạn thân từ nhỏ mà không tâm sự sao.
– À không có gì Tao qua mày ở mấy ngày được không ku?
– Mày giởn chơi hả, xỉn thì tao dìu mày về, nhà tao cách nhà mày có vài trăm thước. Về nhà còn ngủ với vợ, với con.
Tuấn nghe tới đây muốn rớt nước mắt mà không được khóc với thằng bạn sợ nó hiểu lằm mình. Vậy thì thôi cứ say cái đã. Say cho quên hết sự đời.
Thằng Công dìu Tuấn về nhà tầm 7h tối, nó cũng mới tỉnh lại. “Mẹ thằng này ép mình uống dữ quá”
Uyên ra dìu Tuấn vào phòng ngủ vào tới phòng mà giọng Tuấn còn lè nhè:
– Mẹ đồ chó…
Uyên qua phòng con ngủ. Để cho anh 1 mình ngủ tới sáng vì dù sao ngày mai cũng là chủ nhật.

Tuấn sau khi tỉnh dậy cũng bình tỉnh lại. Nhưng đầu óc anh cứ nghĩ về chuyện đó, chuyện vợ mình lên giường với người khác. Tuấn quyết định xin nghĩ 1 tuần và báo với Uyên là anh đi công tác.

Tuấn thuê 1 khách sạn cạnh cái khách sạn đó và dự định canh xem cuối tuần Uyên vào khách sạn với ai. Mấy căn nhà ở đây có lẽ sử dụng quá nhiều thành ra nó như không còn cái chức năng gì của khách sạn Máy lạnh thì chạy kêu phà phà mà chẳng mát bao nhiêu. Tuấn lấy phòng trên cùng của KS để không làm phiền ai, thi thoảng anh lên sân thượng hít không khí. Hôm đầu tiên lên sân thượng Tuấn đã thấy và hiểu ra vấn đề. 2 KS này thông nhau nơi Tuấn ở có hoạt động gọi gái giúp khách nên nườm nượp. Còn căn kế bên thì dành cho các cặp tình nhân. Có biến thì cặp bên này có thể qua bên kia. và thoát bằng thang xoắn.

Tuấn cũng không tò mò chuyện làm ăn của người ta. Khéo nó tưởng mình công an nó xữ bỏ mạng. Nghĩ vậy thôi chứ ngày thứ 2 ở đó thì anh quá chán, còn 2 ngày nữa mới đến cuối tuần.

Tuấn cũng mò qua bên kia xem lối đi thử thế nào. Khéo thế nào Tuấn không biết rằng từ thang này có thể nhìn thấy toilet của dãy phòng sau nhà. Biết vậy nhưng ở đây cũng gần những cục nóng của máy lạnh, Anh có thể đứng rình các cô gái trong phòng tắm.
Ngay ngày thứ 2 của “kỳ nghĩ” Tuấn đã xem được một em teen vào KS với bạn trai của mình. Nhưng em này chỉ vào đi toilet và sau khi mây mưa xong lần lượt thằng nhóc và em này vào rửa ráy. Tuấn cũng phát hiện kiểu xem trộm này quá nguy hiểm, lở như bị phát hiện và la lên thì no đòn. Anh đi mua một cái gương nhỏ. Ngày thứ 3 của kỳ rình mò Tuấn từ việc tức giận tập trung vào bắt gian đã chuyển sang thích thú với trò chơi mới. Tối nay có một cặp vào phòng Tuấn nghe tiếng đóng cửa và đoạn đối thoại.

– Để cuối tuần rồi gặp, sau kêu em ra làm gì? Em phải về không chồng em biết.
– Thôi bớt xao đi cưng, chồng cưng đi mấy ngày rồi, anh đi ngang qua nhà em thấy mà.
– Gan quá ha cưng lén lút với vợ người ta còn đi rình nhà người ta.
– Tại anh nhớ em mà
– Nhớ cái gì, xạo xạo không à.
– Thì nhớ cái này nè
– Á.. từ từ đi.
Tuấn tuy không nhìn thấy cảnh tượng trong phòng nhưng nghe giọng nói quen thuộc đó anh cũng cảm thấy nhói đau.
– Gì mà tham lam quá vậy, nhẹ nhẹ thôi…ưm.
– Làm cho anh đi cưng, bú cho anh đi.
– Nói chuyện tục tiểu quá đi, đi tắm sạch sẽ đi rồi em chiều.

Tuấn nghe đến đó thì thấy cơ hội nhìn mặt thằng nhân tình kia là ai nhưng lại không dám nhìn vào nhà tắm vì sợ nó biết được thì mệt. Khi tiếng nước chảy xối xả Tuấn mới dám ghé mắt qua nhìn. Thân hình đàn ông này đúng là rắn chắc, Khúc củi của nó to và cứng. Kìa trên tay nó có hình xăm bày nhện, hình xăm này Tuấn đã gặp ở đâu rồi nhưng chắc chắn không phải người trong công ty hay bạn bè của Uyên. Nó chộp lấy cục xà phòng và cẩn thậm rửa dương vật. Nó còn xoa xoa và vuốt dội nước chút rồi kịch hay lại bắt đầu. Tuấn như muốn câu chuyện hãy dừng lại, xem như anh chưa từng biết và Uyên ơi hãy quay về bên anh. Nhưng sự thật nó diễn ra theo một hướng khác. Uyên vợ Tuấn một cô nhân viên văn phòng xinh đẹp, một thân hình với vòng 3 hấp dẫn đang hẹn hò trong khách sạn với 1 gã giang hồ nào đó. Thật ra thằng sáu Que chẳng phải giang hồ gì, chỉ là nó làm lao động chân tay với giao du cùng mấy thằng lao động chân tay khác. Nó chả bao giờ chém ai hay bảo kê cái gì. Hình xăm là do tuổi trẻ thích thể hiện thôi.
– Sao em thay đồ ra rồi
– Không phải cưng thích chị mặc bộ này sao.
– Thích chứ, chụt chụt.
– Hí hí nhột, nhột. Hấp tấp quá à.
– Tranh thủ chứ được mấy cái em lại dzề.
– Á..á…

Tuấn ngoài này nghe xong mấy tiếng rồi lại nghe im lặng hay đúng hơn là tiếng sột soạt không rõ. Cái cảnh này nó khác hoàn toàn với các bộ phim anh coi khi người vợ trước mặt chồng làm tình với người khác. Đó chỉ là mấy tiếng rên la có vẽ giả tạo. Còn đây lại là đoạn đối thoại.
Tuấn chợt nghĩ ra điều gì đó rồi lấy điện thoại ra bật chế độ ghi âm. Đây có thể là bằng chứng, để anh tống cô ra khỏi nhà với thằng nhân tình chó đẻ của cô.

Điện thoại không lưu được những âm thanh nhỏ mà chỉ có tai người nghe được. Đó là tiếng rên nhỏ ư….. ư…
– Làm cho anh đi cưng.
– Sao tự nhiên đổi thành anh rồi. cưng nhỏ hơn chị đó.
– Nhỏ mà có võ, he he, làm chị phê là được.
– Bậy quá đi.
– Sột soạt… sột soạt
– Liếm bi trước đi chị, chị nút bi em đi.
– Từ từ chứ, làm gì mà gấp gáp vậy. Coi chừng ra sớm nha cưng.
– Ra sớm em phục vụ chị như mọi lần cho lâu.
– Chụt… chụt….
– Lần đầu gặp chị em đã mê chị rồi.
– Vậy hả …chụt…. chụt..
– Lần đó chị cho em uống cái nước gì mà em về tối đó sục cả đêm. Vừa sục em vừa nghĩ tới chị.
– Sâm cường tinh đó em mà sao chú kia cũng uống mà có như em đâu.
– Ai nói chị, bữa đó ổng về đi nhậu rồi đi tìm đĩ chơi cả đêm.
– Vậy hôm ở nhà trọ em bẫy chị phải không? Em đâu có xin cho đứa em nào.
– He he, chị biết bị bẫy rồi mà sao cũng chui vào bẫy. Chị tình nguyện mà.
– Cưng ghê lắm nha.
– Em mê cái lzn của chị lắm, để em bú nó nha.
– A…. nhẹ nhàng thôi em.
– A….a….

Tằm khoản 2′ sau có tiếng giường động đậy. lẫn tiếng rên lớn hơn. Tuấn nhận ra giọng rên của vợ mình, khi cô ấy đạt khoái cảm thường bật ra tiếng. Nhưng chẳng mấy khi nghe giọng vợ rên. Có lẽ Uyên ở 1 nơi xa lạ với người xa lạ thì xã hết cảm xúc sao? Tiếng thở dồn dập nhưng không phải từ Tuấn mà từ căn phòng có vợ mình và gã trai trẻ.
– Em cho vào nha chị.
– Từ từ đi cưng
– Mẹ tao chịu hết nổi rồi, hừ… hừ…. hừ….
– Á… á… á…
– Phạch ….Phạch.. phạch
– A… gừ…. gừ
– Thấy chưa chị đã nói rồi hấp tấp quá mới có 5′ đã xong rồi kìa. thôi nghĩ ngơi đi cưng.
– Khừ… khư… khừ….
– Chị có đem cho em lon sâm trong túi, nằm nghĩ cho đỡ mệt rồi uống cho khỏe.
– Em cám ơn chị mà chắc cũng sắp hết giờ rồi chị, em tranh thủ làm phát nữa rồi về.
– Nãy chị đặt qua đêm rồi, cứ từ từ….

– Ghê, vậy mà nói để cuối tuần, nói không muốn gặp. Thèm cặc lắm rồi mà còn giả bộ.
– Em nói tục nữa là chị về đó, đừng có ăn được chị rồi xem chị như thứ rẻ rác.
– Dạ em xin lỗi, mà chị nằm đây em ra làm ổ bánh mì nha.
– Ực ực…
– Thôi chở chị đi ăn ốc đi.
– Ốc là để em ăn, chị ăn chuối chiên không, em có nè.
– Đồ quỷ.
Tuấn nghe hết, ghi âm lại hết nhưng thời gian đối với anh không có ý nghĩa gì nữa. Sự phản bội quá đắng cay. Tuấn đưa tay bấm stop và lũi thũi về phòng.
Tuấn gọi thằng nhóc lễ tân lên và dí cho nó 50 ngàn. Nó hiểu ý và bắt điện thoại lên gọi. 15 phút sau có ngay một cô gái gỏ cửa phòng anh.

Tuấn cứ nằm đó để cho cô gái làm cái công việc thường ngày của mình. Nhắm mắt nghĩ về chuyện bị cắm sứng Tuấn chua lắm nhưng lại có cái gì đó kích thích. Càng suy nghĩ, tưởng tượng dương vật Tuấn càng phản ứng mạnh mẽ. Cô gái thì cho rằng mình đang làm đúng ý khách hàng nên càng tỏ ra nhiệt tình. Tuấn thò tay xuống bóp vú cô gái như để trả thù, như để hành hạ. Nhưng càng làm cô gái càng tỏ ra sung sướng. Thật ra cô ta cũng chẳng sung sướng gì với mấy trò bạo dâm nhưng làm đĩ nó phải thế, khách thế nào cũng phải chiều. Để tránh cảnh bị bóp mạnh bạo. Cô gái chủ động đeo bao vào cho Tuấn để kết thúc cuộc chơi sớm. Bên này Tuấn vừa lên thì bên kia Que vừa vào. Căn phòng bên ấy Uyên vợ anh sẽ ân ái suốt đêm với thằng khác. Anh nghĩ tới cảnh đó và rất hứng. Tuấn chơi cô gái mà cứ tưởng tượng cảnh vợ đang mây mưa như trước mặt. Cái độ sướng đó làm cho Tuấn rất mạnh mẽ như muốn hiếp dâm cô gái.

Xui cho cô ta trong hoàn cảnh này cũng chỉ vì miếng cơm mà phải chịu đựng. Tuấn cũng không trụ được lâu và ra đầy trong bao. Anh trả tiền để cô gái ra về và mệt mỏi làm một giấc đến sáng.

Trở về nhà với bao nhiêu suy nghĩ “mình phải làm gì đây?” Suốt thời gian sau đó Tuấn chẳng thiết tha chuyện vợ chồng, Uyên cũng nhận ra sự thay đổi của anh nhưng không nói gì. Anh bắt đầu xem phim jav nhiều hơn, mỗi lần xem anh lại nghĩ đến cảnh vợ mình và người đàn ông khác. Anh hứng thú nhất là thể loại cuckold cái thể loại mà chồng tự nguyện chấp nhận cho vợ mây mưa với người khác và chứng kiến cảnh vợ mình trở nên dâm đãng hơn bình thường. Anh càng cay lại càng hứng, một cảm giác kỳ lạ Tuấn muốn nhìn vợ mình dâm đãng với người đàn ông khác, Tuấn muốn chứng kiến việc đó, muốn vừa nhìn vừa thủ dâm. Nhưng Tuấn lại cay cú, cay vì không biết cô vợ xinh đẹp của mình, cần gì đến 1 thằng bẩn bựa như thằng công nhân đó. Nó làm chuyện đó cũng chỉ khoản 5′ chứ đâu được 30′ như trong mấy phim jav. Có lẽ Uyên ngoại tình với tay giám đốc nào đó hoặc với anh chàng đẹp trai khoai to hay kỹ thuật điêu luyện thì Tuấn còn có cái để hiểu. Tuấn cứ xem phim rồi suy nghĩ cách để xem cảnh thật xem thật sự là vì lý do gì Uyên lại mê thằng đó. Tuấn cũng biết là dù có giả vờ đi công tác thì Uyên cũng không thể nào dẫn nó về nhà cho anh xem camera, vì còn hàng xóm dị nghị. Đời đâu phải như trong phim jav.

Về phần Uyên thì có hơi buồn về sự thay đổi của chồng, nhưng cô vẫn tìm được niềm vui trong công việc. Cô vẫn tám chuyện với mấy chị em trong công ty – có lẽ tám là cách phụ nữ xã stress.

– Thu bữa giờ em có ghé cái shop Lena không?
– Không chị con bé nhân viên phục vụ tệ quá
– Ừ con bé đó, hôm nọ chị mua bộ áo ngủ mà nó không thèm gói lại. Định làm cho nó 1 trận
– Em thấy shop đăng tuyển người mới rồi, kiểu như nó chắc bị cho nghĩ sớm.
– Ừ.
– Chị Hạnh dạo này tươi trẻ dữ ta.
– Chị làm sao mà tươi được em, chị lớn rồi mà.
– Mà sao mấy tuần vừa rồi chị toàn nghĩ học vậy?
– Tụi em còn trẻ học còn lên chức, chị làm việc này quen rồi, không muốn thay đổi, mà o6gn thầy dạy thấy chán.
– Hèn gì thấy thứ 7 nào chị cũng đi shopping, mà làm gì ghiền dữ vậy có hôm xe hư còn mượn xe em đi nữa.
– Ừ. ừ. giải trí thôi mà em.
– Bà đó, chồng bà cứ đi công tác hoài, bà shop ping kiểu đó chắc ổng sợ bỏ đi luôn.
– Ha ha….

– Ổng đi thì đi, chị đâu có cần, ăn uống thì có quán, nhà hư hỏng gì chị kêu thợ.
– Coi chứng ổng ra ngoài kiếm bà nhỏ đó nha.
– Kệ ổng, chị cũng kiếm trai lại. ha ha ha….
– Hai chị có chồng này nói chuyện nghe ghê quá, em nghe mà hông dám lấy chồng.
– Ghê gì hả em, mai mốt lấy chồng rồi biết, lúc đó hóa cáo rồi còn ghê hơn bọn chị.
– Em với Nam chừng nào cưới, để chị biết chuẩn bị tiền nè.
– Dạ năm sau chị ơi
– Không cưới sớm coi chừng đứa khác nó dớt nha cưng.
– Em có tình báo hết rồi, Lão mà nhúc nhích là em biết liền.
– Mấy em trẻ giờ ghê quá ta.
– Chị cũng đâu thua gì, hôm nọ em thấy trai nào chở chị nhìn đằng sau em tưởng chi Uyên không hà.
– Chắc con Uyên đó em, chị làm gì có vé đó.
– Ha ha chị chọc em chi, em việc ngập đầu nè.
– Sếp cưng em như vậy mới tin tưởng giao cho em nhiều việc đó.
– Ha ha ha.
– Uyên coi cho chị cái hợp đồng rồi ký nháy, Thu cho bị cái báo cáo đánh giá nhân sự mới,KPI luôn. Hạnh nộp báo cáo thu chi, doanh thu các đại lý cho chị trong hôm nay.
Sếp Hằng bước vào phòng đột ngột, quăng ra một loạt các yêu cầu rồi quay đi. Không khí trong phòng trở nên im ắng hơn với những tiếng gỏ phím và click chuột.

Ở một nơi nào đó cũng có tiếng click chuột, sau nhiều phim xem qua Tuấn đã dự kiến một kế hoạch khã thi nhất: rủ thằng nhân tình của vợ đến nhà, giả vờ nhậu say rồi xem chúng nó lên giường với nhau.

Vâng nhưng trong phim thường là sếp hoặc thằng bạn thân, còn đằng này thằng công nhân kia thì có cái lý do gì để rủ chứ. Bỗng Tuấn chợt nhớ ra, anh có sdt của nó để khi cần thì kêu nó đến sửa nước.
– Alo, phải số điện thoại của em thông cống, sửa đường nước không?
– Dạ, em hết làm nghề đó rồi anh, giờ em đi phụ xe.
– Vậy hả định nhờ em qua coi giùm tí, vậy em biết ai làm không cho anh số.
– Dạ để em qua coi sao, tuần này xe em đi kiểm nên em cũng rảnh, tối em qua nha anh.
– Ok em nhà anh số XX, đường YY
– Dạ.

Thằng sáu Que không để ý làm cho đến khi nó tới trước cửa nhà. Nó nhớ lại có lần suýt cưởng được chị xinh đẹp, Lần đó không xái được chiêu với chị này nhưng nó lại thành công với chị khác, già hơn nhưng chu cấp cho nó xe và giúp nó có cái việc lơ xe này. Giờ đứng đây nó tự hỏi “phải chăng bà này kể chuyện đó với chồng” ” giờ ổng kiếm cớ kéo mình vào đóng cửa và cho người đập mình.” Nó cũng hơi run sợ. “Mà thôi thằng này cũng có cái đéo gì đâu mà mất” “Tùy cơ ứng biến vậy”. Nó bấm chuông. Uyên ra mở cửa. Cô giật mình “thằng này đến đây làm gì” “lần trước mày thuốc tao không thành còn dám vác mặt qua đây” “Bán nó qua cho bà Hạnh rồi mà sao còn qua kiếm mình?” Đang suy nghĩ thì chồng Uyên từ phía sau lên tiếng.
– À em sửa nước tới rồi hả.
– Dzô đi em.
Tuấn ra mở cửa trong đầu suy nghĩ “hai đứa mày bất ngờ lắm à?” “Để xem tối nay tụi mày diễn thế nào”

Uyên thì nghĩ “Chắc nó chỉ qua sửa tí thôi, có chồng ở nhà chắc nó không dám làm bậy”
Thằng sáu Que thì nghĩ “Mẹ định kiếm vài xị đi chơi gái thôi, tao làm lấy tiền tụi mày làm quá tao liều mạng.”
Rồi Tuấn cũng dẫn nó vào nhà, vừa đứng xem vừa trò chuyện để thăm dó nó. Anh cũng muốn biết xem thằng này có gì đặc biệt mà sao vợ mình lại lén lút với nó. Tuấn không biết người lén lút với nó không phải là Uyên mà là chị Hạnh cùng công ty, có giọng nói cũng gần giống như vợ mình, phom người thì hơi tròn hơn tí nhưng đeo khẩu trang, khoác áo vào như ninja thì khó biết ai là ai.

Thay vì chất vấn vợ nghe vợ kể như kịch bản trong mấy cái phim NTR thì Tuấn tự suy diễn, tự sắp đặt. Mà anh còn sợ bọn này gan nhỏ không dám hành sự trong nhà mình, Tuấn đã âm thầm cho thằng công nhân 1 ít thuôc.
– Uống nước đi em
– Dạ ực ực…
– Nó bị cái gì vậy? sắp xong chưa em?
– Dạ rác đống nhiều quá lâu ngày không thông nên nó nghẹt.
– Vậy em giúp anh thông cho nó đi rồi lên nhà làm vài lon. “hay là giúp thông luôn con vợ của anh lâu ngày không đụng đến”
– Được anh “Đậu móa mày định cho tao xỉn để đập tao hả? để coi”
– Ừ mà em tên gì để anh lưu số lại
– Dạ em tên Que anh, bạn bè hay gọi là sáu Que tại em thứ 6.
– Ủa vậy còn anh chị em làm ở đâu?
– Mấy bà chị em gả cho Đài Loan hết rồi

Làm vài phút nước dơ bắn ra tung tóe vào người thằng sáu. Nó cố làm cho xong rồi dọn dẹp, cởi áo ra rửa. Tuấn thấy tội kêu nó tắm luôn, rồi cho nó cái áo cũ.
Trời bỗng mưa lớn. Thằng sáu không đem theo áo mưa, Tuấn cũng thấy đây là lý do quá tốt để cho nó ở lại. Uyên thì thấy quá bất ổn nhưng cũng không dám nói, Trời mưa như vậy mà đuổi người khác ra đường cũng khó. Cô lên phòng ngủ của hai người và kêu Tuấn theo. Cô chốt cửa phòng lại và bắt đầu hỏi:
– Người ta sửa xong rồi thì cho về đi, cho nó ở lại làm gì “thứ ghê tởm đó đã suýt cưởng đoạt vợ anh đấy”
– Trời mưa mà em, để lát hết mưa anh kêu nó về “mẹ mày đừng xạo lzn mày làm chuyện sau lưng tao tưởng tao không biết hả?”

Uyên bực mình bỏ đi ngủ mong sao chuyện này qua sớm.
Tuấn xuống nhà lấy bia ra rủ thằng sáu Que lại rai bia có khui, chuyện phiếm có nói, nhưng chẳng ai làm quá 1 lon. Thằng sáu sợ uống say rồi bị đập. Tuấn thì sợ bỏ qua cảnh hay nếu say thật. Thằng sáu giả uống nhưng thuốc đã ngấm thì nó nứng thật. Nó nghĩ “mẹ tối nay kiếm con nào để giải quyết đây” Tuấn thì giả vờ say rồi lăn ra đất ngủ.
11h tối ngoài đường đã vãn tiếng xe. Mưa đã tạnh. Tuấn giả vờ say ngủ, Uyên thì ngủ thật trong phòng của hai vợ chồng. Thằng sáu Que thì lay hoay muốn kêu Tuấn dậy để mở cửa cho mình ra về. Nó muốn về giải quyết lắm rồi.

Sáu que lay Tuấn vài lần rồi mà không thấy Tuấn dậy. Nó lướt mắt quanh nhà xem một lượt. Nó đi rảo 1 vòng thì dừng chân ở phòng ngủ của hai vợ chồng. Bình thường Uyên chỉ mặc một cái đầm ngủ vì ở nhà cuối tuần hai vợ chồng thường quan hệ, Con thì gởi qua ngoại chơi. Từ góc nhìn của nó thấy rỏ thân hình chữ S đang nằm trên giường trong bộ đầm ngủ, quay mặt vào trong.

Uyên là cô gái một con nhưng có bộ ngực vừa phải, không quá to chỉ cở C hoặc D gì đó, khuôn mặt, thân hình như cô diễn viên Rina Ishihara (search google để biết). Nhìn bên ngoài khi mặc đồ thì thân hình nhỏ nhắn và cũng không có gì quá nổi bậc, nhưng khi những lớp vải không còn thì đó là mơ ước của biết bao thằng đàn ông. Trong đó có Tuấn và sáu Que. Thằng sáu Que tiến đến bên giường mà tim đập, tay run. Chẳng hiểu nổi nhưng lúc đó tay chân nó thế, vừa muốn, vừa sợ.

Nhưng khi tay của nó chạm đến người Uyên, thấy cô không phản ứng, nó bạo dạng hơn. Đầu tiên nó vuốt ve cánh tay cô một tay khác nó xoa cặp mông tròn qua lớp vải. Uyên cảm nhận được bàn tay nào đó đang du ngoạn trên mông mình nhưng cô nghĩ đó là Tuấn, vì thông thường cuối tuần họ sẽ quan hệ với nhau nhưng hôm nay cô bực mình ngủ trước. Được một lúc lâu thấy Uyên không phản kháng gì thằng sáu Que chu du hai tay khắp thân thể người đẹp. Nó ngồi đó, đưa một tay ra trước ngực cô khám phá. Uyên đi ngủ không mặc áo ngực nên thằng sáu không khó để sờ được đầu ti của cô. Tay kia nó kéo chiếc đầm ngủ lên và xoa bờ mông của cô bên ngoài silip. Nó cứ xoa mông, xoa đùi rồi thuận tay ấn nhẹ vào giữa hai chân Uyên. Dù cô đang nằm nghiêng và khép chân lại cũng bắt đầu có cảm giác.

Lúc này Tuấn đã đứng bên ngoài phòng ngủ, nhìn vào phòng qua khe cửa chưa đóng, trong ánh đèn lờ mờ. Cảnh tượng thằng sáu Que mơn trớn vợ mình làm cho Tuấn ghen và kích thích. Tuấn như được coi một bộ phim sống. Sau khoản 5 phút mơn trớn kích thích nhẹ vào bộ ngực thì thằng sáu muốn đi xa hơn. Nó lật Uyên nằm ngữa ra và chui đầu vào giữa hai chân cô. Lúc này Uyên đã hơi tỉnh dậy, cô cảm thấy nhột nhạt và vẫn tưởng người đang kích thích mình là Tuấn. Cô phối hợp nằm ngữa ra nhưng vẫn nhắm mắt, không làm gì thêm. Thằng sáu Que úp mặt vào cái lzn xinh đẹp của chị chủ nhà, chị xinh đẹp mà nó đã muốn địt ngay từ lần đầu gặp mặt. Như nó tưởng tượng cưới được chị về thì ngày nào nó cũng săn sóc cũng làm tình hết mình. (cứ có con vợ như Rina Ishihara thì không chơi mỗi ngày cũng uổng) Thằng sáu lấy tay vạch quần lót cô qua một bên rồi liếm, tay thì miết hai bên đùi, thỉnh thoảng lại lấy tay day vào điểm G. Để thuận tiện cho việc này nó mạnh dạn kéo quần lót chị xuống. Bị kích thích lâu như vậy thì Uyên cũng ý thức được là mình sẽ nhập cuộc với chồng, cô nhấc mông lên phối hợp để thằng sáu cởi quần mình ra. Bên ngoài Tuấn thấy cảnh vợ mình phối hợp với người đàn ông khác để chuẩn bị làm tình, anh vừa ghen vừa nứng. Uyên cứ đinh ninh là chồng mình đang chăm sóc dưới hán nên cô cũng khuyến khích bằng cách dang nhẹ hai chân ra. Tuấn chứng kiến lại càng căng tức. “Hai đứa nhân tình này phối hợp như trong phim – không phải loại phim cưởng hiếp mà là loại làm tình như vợ chồng” 5′ sau nước lzn cô bắt đầu chảy ra. Việc này chỉ có cô và thằng sáu biết. Tuấn thì đang căng trong quần dù anh đang mặc chiếc quần cọc. Nước của 3 người đều rịn ra, thằng sáu cũng cảm thấy cặc nó bị ép lắm rồi. Tuấn thì rịn ra ẩm trước quần. Bất giác Tuấn cuối xuống đưa tay đè nén dương vật mình.

Lúc này Uyên mở mắt và định phối hợp cùng chồng trong buổi giao hoan tối nay, dẫu sao cũng một thời gian rồi chưa ân ái với nhau. Cô mở miệng ra thở, hơi thở theo nhịp liếm của thằng sáu Que, tay nó đưa lên trên qua lớp vải của chiếc đầm ngủ để bóp vú Uyên. Nó nghĩ là chị Uyên này thấm đòn rồi nên cũng muốn tận hưởng chút, nó bóp hơi mạnh và nhàu ngực cô như chơi gái, nó chẳng có chút trân quý nào của chồng dành cho vợ. Tuấn càng chứng kiến càng thấy căng cứng, nội tâm lúc đó khó mà nói hết được khi vợ mình đang tận hưởng cảm giác lạ với người đàn ông khác, trước mặt mình.

Uyên cảm thầy khó chịu nên nhô cao đầu để xem chồng đang làm gì mà hôm nay mạnh bạo thế. Cô ngước đầu dậy và hai tay đẩy tay thằng sáu xuống, chưa kịp thấy người đang trên giường với mình là ai thì cô đã thấy cánh cửa khép hờ. Sau cánh cửa khép hờ đó là một người đàn ông đang xem trộm cô ân ái, anh ta đang cúi mặt xuống và xoa tay trước đũng quần. Người đó không ai khác chính là chồng cô – Tuấn. Uyên vô cùng hốt hoảng và không hiểu chuyện gì đang xảy ra. “Người đang mơn trớn khởi động cho mình là ai đây?” Uyên cuối ánh nhìn xuống thấp hơn thì thấy cánh tay với hình xăm mấy con nhện. Cô biết đó là ai và chợt nhận ra vấn đề. “Thì ra chồng mình sắp xếp để thằng sáu Que này quan hệ với mình, còn anh ta thì đứng ngoài nhìn cảnh này mà sung sướng. Hèn gì anh ta không đuổi nó về khi xong việc, trời đã hết mưa rồi mà nó vẫn còn ở đây thì do anh cho phép nó rồi” Uyên nuốt sự tức giận và nước mắt vào lòng. “Anh nghĩ gì mà dâng vợ anh cho thằng này chứ” “Anh muốn xem lắm hả, muốn xem vợ làm tình với người khác à” “Được rồi!!!”
Có lẽ Tuấn bị dâm dục lấn át lý trí, còn Uyên thì bị sự tức giận làm điều này, cũng có thể cơ thể cô đã sẳn sàng cho cuộc quan hệ này rồi. Uyên nhắm mắt để che đi giọt nước mắt và lấy hai tay chống ra sau. Cô ngồi dậy:
– Làm đi anh, liếm em đi anh.

Uyên nói không lớn chỉ vừa đủ nghe, cô hảy nhẹ mông lên theo từng đường lưỡi của thằng sáu. Uyên đang sướng hay đang muốn cho chồng mình biết mình sướng? Cô chủ động hơn lấy hai tay kéo cái đầm ngủ qua khỏi đầu. Giờ đây người cô đã hoàn toàn không mảnh vãi che thân. Thằng sáu thấy vậy cũng vô cùng phấn khích. Chồng chị xinh đẹp ngủ dưới nhà, mình kích thích đến giờ chị xinh đẹp đã nhập cuộc, không có phản kháng mà còn đồng tình để phối hợp với mình. Còn gì sướng hơn, một kịch bản hoàn hảo cho lần làm tình trọn vẹn. Thằng sáu nhanh như cắt, nó tự tuột quần quăn xuống giường và lột luôn cái áo của chồng cô cho mượn. Cô và nó trần truồn trên giường ngủ của hai vợ chồng. Tuy nhiên vì nó làm nhanh và bất ngờ quá nên cô cũng hơi lo sợ. Cô lo sợ nó không nhẹ nhàng mà cưởng hiếp cô thì khổ, nhưng dù sao thì cô cũng đã tự nguyện cởi đồ của mình. Uyên cố tình làm điều đó cho chồng thấy, và Tuấn đã thấy, đã sắp không chịu đựng nổi những gì diễn ra trước mắt. Uyên – vợ anh đã chủ động cởi đồ để nhập cuộc với nhân tình trên chiếc giường của vợ chồng anh khi anh đang ở nhà – nhưng đó không phải là những gì Tuấn muốn thấy sao? Thật mâu thuẩn. Càng mâu thuẩn thì dương vật anh càng căng cứng. Không phải nghĩ ngợi nhiều làm gì, bộ phim sex do vợ anh và thằng công nhân đóng đang diễn ra trước mắt. Uyên với chút lo lắng nhấc mông lùi lại. Thằng sáu tiến đến hai tay ôm lấy cô. Tay nó xoa lưng miệng nó hôn lên mặt, lên cổ Uyên. Uyên thả lỏng người nhưng không ôm lại nó. Thằng sáu lấy tay miết vào mông cô, tay nó xoa mông cô nhẹ nhàng, còn Tuấn thì đứng ngoài xem cảnh đó.

Thằng sáu Que cũng có vẽ không vố vập gì, nó cúi đầu xuống tìm đến ngực Uyên. Ngực cô không quá lớn nhưng đủ hấp dẫn nó phối hợp cùng dáng người của cô thật hoàn hảo. Thằng sáu Que bú vú cô một cách thèm thuồn trong khi Uyên đã rịn nước bây giờ còn bị kích thích vú, cô bật ra tiếng. Á……á….ư…. những âm thanh quen thuộc khi hai vợ chồng anh quan hệ với nhau lúc cô lên đỉnh. Chẳng lẽ vợ anh hôm nay sướng như vậy, những câu dâm đãng trong lúc làm tình Tuấn cũng ít khi nghe Uyên nói. Cô chỉ phản ứng bằng những tiếng rên. Thằng sáu được nghe âm thanh hifi như vậy thì nó càng nhiệt tình làm cho chị Uyên sướng. Có lẽ lúc này có ai HJ,BJ cho Tuấn thì anh sẽ xuất trong vòng 3′. Dương vật anh đã căng rồi, anh không điều khiển được lý trí nữa.

Uyên thỉnh thoảng liếc nhìn ra phía cửa xem phản ứng của chồng. Chồng cô phản ứng như được kích thích, không có vẽ gì là ghen khi thấy vợ quan hệ với người khác.”Thật biến thái” Mà hành xử của cô cũng là dâm đảng, không biết cái tình cảnh trớ trêu này khi nào mới kết thúc. Uyên bị thằng sáu nút đầu ti, xoa bóp bộ ngực cô, tay còn lại nó chà sát vào điểm nhạy cảm bên dưới. Uyên cũng chẳng trụ được lâu, cô hãy mông tưng tưng nhìn rất là kích thích. Thằng sáu thấy vậy muốn trêu đùa với người đẹp, nó rút tay lại và đưa ra sau ôm vào cặp mông của Uyên. Cô hảy mông để tìm bàn tay của nó nhưng không được, cô muốn có cái gì đó tiếp tục kích thích, khỏa lấp chổ trống của bàn tay vừa rút ra ấy. Uyên vòng tay ra sau lưng thằng sáu Que, ôm lấy nó thở gấp. Thằng sáu cũng đáp lại cô bằng một cái ôm. Nó ôm như được ôm một người vợ xinh đẹp nó ao ước nhưng không thể nào là vợ của nó được. Đẳng cấp xã hội của cô và nó cách xa nhau. Uyên cảm nhận dương vật thằng sáu đang cạ trước âm đạo của mình như tìm đường vào. Cô lấy chút lý trí của mình đẩy nó ra. Thằng sáu bị đẩy ra hơi bất ngờ tí nhưng nó lại thấy vui ngay. Uyên với tay kéo chiếc tủ cạnh giường và vứt cho nó 1 chiếc ba con sói. Vậy là cô sẽ chấp nhận cho nó làm tình, chấp nhận con cu nó chọt vào trong lzn cô, ngo ngoe trong đó cho đến lúc trút hết ra những nhu cầu do người đẹp như cô và nữa viên Vir của chồng cô. Trong cuộc chơi này chẳng cần biết ai là chủ cuộc chơi, nhưng dường như ai cũng tìm được cảm giác thích thú của mình. Tuấn thì quá rõ chuyện gì sắp xảy ra khi vợ mình đưa bao cao su cho thằng công nhân (à mà bây giờ thì nó làm phụ xe) Uyên thì cũng rõ là mình muốn tiếp tục cuộc chơi cho vừa lòng chồng cô hay cho sướng chính bản thân cô. Thằng sáu Que lại càng không có lý do gì ngần ngại, khi chồng chị đã ngủ, chị thì phối hợp với nó. Nó tự mang bao vào mà cũng tự hào lắm, ít ra là nó nghĩ do kỹ thuật của nó hoặc do khúc cũi của nó hấp dẫn người đàn bà trước mặt, dù lý do gì đi nữa thì chị xinh đẹp cũng đồng ý cho nó quan hệ.

Nó mang bao vào và tay cầm khúc củi của nó dí ngay vào cái lzn đang ẩm ướt của Uyên. Uyên cũng hơi ngại khi thấy khúc củi của nó không to hơn chồng nhưng dài hơn. Cô chủ động nắm lấy dương vật của nó để quẹt lên quẹt xuống rồi lựa thế cho vào, thằng sáu phối hợp hai tay nó ôm eo, vòng eo thon của cô. Vậy là họ đã làm tình với nhau, Tuấn đứng ở ngoài nhìn cảnh đó mà khô cả miệng, còn dương vật anh thì căng cứng muốn chui ra khỏi cái quần cóc. Tuấn chủ động tuột nó thấp xuống để giải phóng cho dương vật mình ra ngoài. Có lẽ khi chứng kiến vợ làm tình với người khác anh cũng hưng phấn chẳng khác gì lúc mình được quan hệ.

Uyên cũng không ngờ mọi việc lại đi xa đến vậy, chỉ để cho chồng biết tay, cho bỏ ghét mà bây giờ cô đang đón nhận cái dương vật lạ ….. vào trong người. Thằng sáu đỡ Uyên nằm xuống và chống hai tay hai bên, nó nhấp nhẹ nhàng vài cái đầu cho chi Uyên quen với cu của nó rồi bắt đầu tăng tốc. Sự cọ xát làm cho điểm G của Uyên tập trung hết cảm xúc vào đó. Miệng Uyên mở ra và bật ra tiếng thở gấp ư…ưu…ư…. Thằng sáu không chống tay nữa mà lấy hai tay thưởng thức bộ ngực đang nhấp nhô của cô. Biết bao giờ mới có dịp, được xài chùa thì phải xài cho hết. Thằng sau nghĩ vậy nên nó xoa bóp ngực Uyên, nó dùng hai ngòn tay bóp vào đầu ti đang cứng của cô, nó se se và nhấp đều. Dường như sự hòa nhịp của hai người cũng ảnh hưởng đến Tuấn. Anh thấy thằng sáu chơi vợ mình mà dương vật anh nảy nhẹ, thông thường đó là dấu hiệu anh sắp ra. Tuấn cô gắng nhắm mắt lại và không đụng đến dương vật của anh để mong nó dịu xuống. Uyên nhìn qua khe cửa, chồng cô đang đứng đó nhắm nghiền mắt, đầu dương vật đang rung rinh trên chiếc quần đã kéo thấp xuống gối. Cô không ngờ việc nhìn vợ làm tình với người khác lại làm Tuấn trở nên như vậy. Cô không nghi ngờ gì nữa anh muốn thỏa mãn dục vọng của mình và sắp đặt để cô quan hệ với người khác. Anh đã dâng vợ mình cho người khác mà có lẽ lý do duy nhất là để thỏa mãn dục vọng bản thân. Còn gì uất ức hơn.

Uyên càng nghĩ càng muốn làm cho tới, hoặc cơ thể cô kêu cô hãy làm cho tới. Uyên đẩy thằng sáu ra, nếu cô không đẩy chắc nó cũng sắp gục rồi. Vừa đút bên dưới vừa bóp bên trên, với người trong mộng nó chưa gục vì có tí thuộc và bao cao su làm kéo dài cuộc chơi thôi.Thật bất ngờ Uyên quay người lại nằm sắp xuống và hơi nhô mông lên. Cái thông điệp “hãy đút vào em đi anh nó quá rõ ràng” bất cứ người đàn ông nào trước mặt mình là một cô gái với thân hình cân đối nằm sắp và nhô mông lên cao họ cũng đều biết phải làm gì. Sáu Que không ngờ em văn phòng này lại chủ động như vậy, cú như em điều khiển cuộc chơi. “Khao khát gì mà như cái bà Hạnh đang nuôi nó vậy” Tuấn thấy vợ mình chủ động chổng mông ra sau cho đàn ông địt thì không còn gì diễn tả nữa, tay anh quay trở lại với thân dương vật. Chẳng hiểu sao hôm nay nó có vẽ to hơn mọi ngày.

Bên trong với ánh đèn ngủ lờ mờ thằng sáu Que cầm khúc củi cứng ngắc của nó dí vào giữa hai chân vợ anh. Hình như nó đã tìm được lổ và đút vào. Nó tách hai chân Uyên ra hai bên và nằm đè lên người Uyên. Nó không nhấp, cu nó cũng run lên va giật giật, có lẽ do sự co bóp âm đạo của Uyên. Nó nghiến răng chịu đựng để không xuất ra. Nó nằm đè lên người Uyên vòng tay ra trước để bóp ngực cô. Nó làm vậy để thỏa mãn thôi, vì bây giờ Uyên cũng chẳng cần kích thích ở đầu ngực nữa. Nó dùng miệng hôn sau gáy cô. Hai người làm tình như những cặp tình nhân yêu nhau. Uyên nhột nhạt sau gáy nên cô co người lại làm mông cong lên, thằng sáu không đè lên được nữa, nó phải “về đích” thôi. Nó được Uyên cho về đích với tư thế mà mọi người hay gọi là kiểu chó. Tuấn đứng ngoài này cũng lầm bầm “đố chó”, và anh lặng lẽ đi vào toilet để xuất. Thằng sáu quỳ sau ôm mông Uyên đẩy liên tục. Nói là liên tục cho dể hiểu chứ chưa đến 20 cái là nó gầm lên ư ư và xuất vào người Uyên, đương nhiên là không vào trong người được vì đã có bcs rồi.

Tuấn xuất ra rồi thì cũng không dám quay lại phòng mà xuống phòng khách nằm vờ ngủ. Thằng sáu thỏa mãn xong cũng sợ, ngủ trên giường thì chồng chị Uyên thức dậy có nước mà bị chém. Mặc quần áo xong nó mới mở lời
– Em xong rồi chị mở cữa em về, anh nhà say quá em lay không dậy.
– Ảnh say rồi hả?

Câu nói kèm một cái cười khinh bỉ. Thằng sáu không để ý lắm, với nó như vậy là vượt quá sư mong đợi rồi. Uyên theo thằng sáu Que ra mở cửa cho nó, thấy Tuấn giả vờ ngủ mà cô chỉ biết cười trừ. Thằng sáu về rồi cô cũng diễn cho ông chồng mình xem đến hết. Cô lay anh dậy, đỡ anh lên giường ngủ. “Nếu anh giả vờ thì đây cũng giả vờ theo xem ai lộ trước”. Chút ẩm ướt từ cái quần cóc của Tuấn đã nói hết dù anh có giấu đi nữa. Uyên đở Tuấn vào giường và đi tắm, rửa lại cơ thể. Cô đang rửa bướm thì Tuấn đi vào toilet, giọng giả ngà ngà say. Ôm Uyên và hôn ngấu nghiến. Tuấn vội vã hôn, vội vã ôm và bế cô lên giường không mảng vãi che thân. Đêm đó Uyên đã quan hệ thêm lần nữa, lần này là với chồng cô. Sự hừng hực và dai sức của anh đêm đó làm cho Uyên nhận ra: “Tuấn hưng phấn khi thấy cô làm tình với người khác.”

Uyên và Tuấn không nói gì mặc dù cả hai người đều biết chuyện gì đã xảy ra đêm đó. Tuấn cũng quan tâm chăm sóc vợ chứ không ghe tuông. Và họ chẳng liên lạc gì với thằng sáu Que nữa.

Công ty Uyên có đợt thay đổi, Con dâu tương lai của sếp Hằng vào làm vị trí của chị Hạnh, dù mới ra trường. Chị Hạnh xuống làm kho và giao nhận. Anh tài xế cũng đã xin nghĩ để mua xe chạy Uber. Hôm nay Thu sắp lịch phỏng vấn hồ sơ tài xế mới: “Dương Văn Que”.

Trong thời buổi này tuyển được một lao động với mức lương cơ bản quả
không dễ. Thu đăng tuyển nhiều mà cũng chẳng mấy hồ sơ. Thế là Dương

Văn Que được nhận vào với mức lương 3,5tr/ tháng. Que biết được tin công ty tuyển cũng nhờ chị Hạnh. Nó biết ơn chị lắm, thằng chỉ học hết tiểu học như nó cũng có ngày đi làm được như mọi người. Vào công ty này thì toàn mấy em trẻ. Nhưng nó cầm lái thì chẳng mấy khi nói chuyện với mấy em gái trong công ty. Chở hàng xong rồi lại chở sếp Hằng. Mà sếp Hằng không phải giống như chị Hạnh, con lớn và thành đạt chứ không như chị H không có đứa nào dù chị cũng rất ham có con nhưng chị không có nổi. Ông chồng chị cũng không bỏ chị. Với lão thì lý do vợ không có con là lý do quá tốt để lão kiếm phòng nhì, mà vì lão có gia đình nên nó lại là cái cớ lão phủi tay sau khi đã chán.

Thằng Que đi làm toàn mặc áo tay dài để che đi hình xăm trên bắp tay nó. Nó ăn mặc lịch sự dù chỉ làm tài xế, khó mà biết nó là thằng công nhân rút bể phốt cách đây 1 năm.
Mùa du lịch, công ty Uyên tổ chức cho mọi người đi chơi cùng gia đình ở Dốc Lết Nha Trang. Đây quả là một nơi tuyệt vời với giá phòng vừa phải nên Thu đề xuất là được sếp Hằng thông qua ngay. Nơi đây những căn nhà nhỏ nằm trong khu resort dành cho các cặp đôi và phòng đại trà dành cho nhóm đi chung.

Một số người trong công ty Uyên đều được đặt phòng cho gia đình. Một số thì được tiêu chuẩn phòng chung. Ngày lên đường Uyên và Tuấn dẫn theo cậu bé năm nay lên lớp cuối mẫu giáo rồi. Tuấn và vợ muốn cho con mình đi chơi biển trước khi vào tiểu học. Không chỉ gia đình Tuấn mà các gia đình khác cũng dẫn con theo. Duy chỉ có chị Hạnh thì không có chồng con đi theo mà chị cũng rất thích trẻ con. Hôm đầu tiên chị đã tình nguyện làm tổng bảo mẫu. Sếp Hằng đi xe riêng do thằng Que chở, sếp đi thăm đối tác ngoài này. nhân tiện xúc tiến hợp đồng – đúng chất người phụ nữ của công việc. Khi lên đến vị trí đó thì có lẽ trong đầu họ luôn là công việc. Họ nghĩ một chút là cảm thấy khó chịu ngay.

Tuấn cùng gia đình vui vẽ tắm biển, các anh trong công ty Uyên cũng được một màn rửa mắt, bấy lâu nhìn trộm người đẹp Uyên mà tưởng tượng chứ có được ngắm nàng mặt đồ tắm bao giờ. Có thấy cơ thể cô thì cũng chỉ được nhìn từ đầu gối trở xuống. Uyên lúc nào cũng kính đáo. Cô diện bộ đồ tắm 1 mảnh mà cũng quấn 1 chiếc khăn ngang eo, nhìn như một chiếc váy. Tuấn tự hào về vợ lắm, nhưng nhìn thấy vợ được các cặp mắt ngưỡng mộ anh cũng thấy nứng. Tuấn cũng muốn đêm ở resort cùng vợ ân ái ở một nơi lãng mạng như vậy. Nhưng đêm đầu tiên hai vợ chồng cùng đứa con nhỏ ở chung phòng, họ cũng chẳng có cơ hội gần nhau. Ngày thứ 2 sếp Hằng giải quyết xong công việc và cùng đi tham quan với mọi người. Trong đoàn Tuấn nhận ra một người quen mà Uyên không nhắc tới thằng sáu Que – giờ đang làm tài xế cho công ty. Tuấn bất chợt nhớ lại chuyện cũ, anh tự hỏi những câu hỏi “bấy lâu nay họ còn quan hệ không?” “Cô ta mê hắn như vậy mà” “Ăn quen làm sao bỏ được” “Làm chung công ty còn có cơ hội tòm tem với nhau” – Tuấn không biết trả lời những câu hỏi đó thế nào. Anh suy diễn, nghĩ tới cảnh 2 người đó lên giường, quan hệ xác thịt với nhau, anh càng nghĩ thì cái gì đó trong quần càng nổi cộm lên. Uyên biết chuyện thằng sáu Que được nhận vào công ty trong 1 diệp tình cờ. Cô cũng chẳng muốn chuyện của mình ảnh hưởng công việc. Cô chỉ hạn chế gặp hắn thôi. Uyên nhìn qua chồng thấy anh ta đi chậm lại, có vẽ bực dọc vì cô không nói là làm chung với thằng đó. Tuấn nghĩ Uyên giấu anh chuyện gì đó. Buổi đi chơi không được vui vẽ lắm nhưng hai người đều giữ ý không để chuyện riêng cho mọi người biết.

Uyên muốn có không gian riêng bên chồng, Uyên gợi ý cho “má Hạnh” giữ con mình, mấy nhà khác được thể cũng tranh thủ gởi cho mama tổng quản. Chị Hạnh không có con nên cũng rất thích con nít, chị nhận giữ cả 5 đứa nhỏ trong công ty. Dẫn tụi nó đi chơi. Buổi chiều đó tất cả mọi người cùng dùng buffet tại resort và sau đó là khoản thời gian tự do đến ngày hôm sau mọi người sẽ đi chợ Đầm. Cánh đàn ông thì thưởng thức hải sản, rượu, bia. Tuấn cũng không ngại làm vài ly với mọi người.

Tối đó hai vợ chồng Tuấn và Uyên đi bộ ra bờ biển từ căn phòng nhỏ của mình. Các cặp trẻ thì rủ nhau kêu xe chơi tăng 2. Thằng sáu Que thì đi lang thang trên bãi biển kiếm bò lạc vì nó không thuộc về thế giới của những người kia, dù nó có làm cùng công ty nhưng mọi người vẫn nhìn nó theo 1 cách khác, làm tài xế nhiều khi cũng bạc. Mà nó cũng chỉ đi vậy thôi chứ bò nào lạc được vào mấy khu resort. Có muốn kiếm thì cũng phải ra mấy khu ăn chơi. Nó lang thang thì thấy từ đằng xa ai như chị Uyên, cùng với chồngđang âu yếm nhau ngoài bãi biển. Giờ này chẳng ai đi tắm biển mà căn phòng của 2 vợ chồng nằm ở góc gần cuối bãi, mấy phòng gần đó đợt này không có khách thuê. Gần nhất là phòng của Thu với chồng mới cưới, nhưng chắc cả hai đang bận với mấy bài hát karaoke rồi.

Thằng sáu nấp bên góc nhà và nhìn Uyên. Chị thật đẹp trong bộ đồ ngủ, cùng chồng. Uyên và Tuấn đã làm hòa, họ đem 1 cây nến nhỏ ra thấp trên bãi cát. Ngồi đó ôm nhau, mơn trớn cho nhau thật lãng mạn. Thằng sáu Que hôm nay lại đổi thành vai người đi xem trộm. Nhưng Tuấn và Uyên không có ý định làm tại chổ, họ chỉ chơi vui rồi về phòng cho kín đáo.
Đang ôm và sờ mó khắp cơ thể vợ, Tuấn bỗng nhiên bị đau bụng, chắc là ăn hải sản mà ra. Resort thì thức ăn được làm khá tốt nhưng có lẽ Tuấn ăn hải sản mà tráng miệng trái cây, xoài, thanh long gì đây. Tuấn cũng hơi ái ngại để cuộc vui dừng lại giữa chừng. Anh lấy lý do để vào toilet nhưng lại tỏ ra mình không sao. Tuấn ức cái bụng mình lắm, nhưng anh nghĩ đằng nào mình cũng có một đêm dài, việc gì phải vội, cứ giải quyết xong cái đã, chứ đang làm mà nó ra không kiểm soát thì mệt.

Uyên không nghĩ ngợi nhiều, cô thưởng thức cảnh biển đêm một mình trên bãi cát. Thằng sáu Que thấy chồng cô đã đi thì mon men lại tranh thủ, nó nghĩ dù sao lần trước cũng chén được chị, lần này lại thăm dò thư xem, nếu không được thì rút êm, chuyện lần trước cũng chỉ có nó và chị biết. Mà cái thứ đã được một lần rồi thì biết đâu lại có lần 2. Nó mon men đi lại cái ghế dài của hai vợ chồng trãi trên bãi cát. Nó mở lời:
– Tối ra biển hóng mát hả chị?
– Ừ.

Uyên vừa trả lời như phản xạ, vừa quay lại nhìn. Trong ánh sáng vàng của ngọn đèn cầy Uyên nhận ra thằng sáu, tuy nó có thay đổi nhiều nhưng cánh tay nó có mấy con nhện trên cái màng nhện. Từ lúc nó vào công ty Uyên cũng chưa rõ chuyện của nó, tại sao nó lại xin vào đây được, và sao sếp Hằng khó tính như vậy mà nó lọt qua.
– Em vào công ty được bao lâu rồi?
– Dạ cũng 5 tháng rồi chị.
– Sau còn để cái này. Uyên vừa nói vừa chỉ mấy hình xăm trên bắp tay nó.
– Em đi làm toàn mặc tay dài đó chị.
– Sao không xóa đi, sếp mà biết là cho nghĩ liền.
– Em chịu thôi, kỷ kiện của em mà.
– Kỷ niệm gì vậy?
– Dạ là mấy mối tình của em đó.

Uyên bât cười nhẹ. “Nhìn vậy cũng có mấy mối tình, chắc là đơn phương rồi tự xăm thôi” Cô cũng không nói gì thêm nhưng lại bắt đầu nghĩ. “Quái lạ sao thằng này xuất hiện đúng lúc chồng mình đi vậy?” “Hay là đây lại là trò sắp đặt của Tuấn” “Cứ thích vợ làm tình với người khác để xem à?” Sắp đặt vụng về quá”. Uyên nói qua loa vài câu xã giao với thằng sáu nhưng, Uyên thấy cái khúc củi trong quần nó nhỏm lên thấy rõ. Trong hoàn cảnh một mình với người đẹp mà thằng nào chả muốn, đối với người đã thích, thằng sáu cứ nhớ lại lần trước, nó không thể kiềm nén được cơn dục vọng nhưng cũng không dám làm liều vì chồng chị có thể trở lại bất cứ lúc nào. Uyên biết nó cũng muốn lắm nhưng cô nhất quyết không để cho chồng sắp đặt tình huống này. Ở đây quá nguy hiểm, dù là tối nhưng lỡ có người nhìn thấy thì còn gì là mặt mủi của cô. “Chồng ơi là chồng, sao chỉ nghĩ đến ham muốn của mình mà không nghĩ gì cho vợ vậy” Uyên nói khéo để thằng Que đi.
– Thôi em đi đi, có gì gặp sau nha.

Chỉ là câu nói vô thưởng vô phạt kiều “see you soon”. Thằng sáu bỏ đi nhưng nó không nghĩ đơn giản như vậy.

Uyên dự định như thế nào chẳng ai biết. Chỉ biết là Tuấn quay lại khi thằng sáu vừa bỏ đi không xa, với hình ảnh 1 thanh niên đi xa khỏi chổ Uyên, Tuấn cũng hiểu được là vợ ah vừa nói chuyện với ai đó.
– Anh sao rồi, đỡ hơn chưa?
– Anh tạm rồi thôi về ngủ thôi em, ở đây tối lạnh lắm.

Họ cùng nhau rời khỏi 2 chiếc ghế trên bãi cát. Trợ về căn phòng của mình. Họ nhìn quanh ngắm phong cảnh của resort. Gần căn phòng của họ, chị lao công lê bước về phía xa, có vẽ chị đến để kiểm tra phòng chuẩn bị cho khách vào sáng mai. Chỉ khi có khách sắp đặt phòng nào thì chị mới đi chuẩn bị phòng đó. Lẽ ra tối nay là ca của người khác, chị nhận được điện thoại nhờ giúp vì thông thường chị sẽ về bên chồng con. Thu nhập ở resort cũng đủ nuôi con ăn học, chị còn định xin cho chồng mình vào làm bảo vệ, nhưng ông ấy không chịu vì chạy xe ôm ở các điểm du lịch kiếm được khá hơn.

Tuấn và Uyên về phòng và tiếp tục việc dỡ dang của họ. Lẽ ra cả hai sẽ quấn vào nhau làm tình nhưng giờ đây dường như ai cũng có khúc mắc của riêng, mà Tuấn có vẽ vẫn còn chột bụng. Và tệ hơn khúc mắc này lại được mỗi người hiểu theo một cách khác. “Cô mới gặp trai nên không mặn mà với chồng à?” ” Đúng là tình cũ không rủ cũng tới” “Bấy lâu nay trong công ty các người cũng lén lút phải không?”. – “Anh không hứng thú với không khí lãng mạn này à?” “Anh chỉ hứng thú khi thấy vợ mình lên giường với người khác à?” “Anh không muốn làm mà sắp đặt để được xem à?”. Họ làm chiếu lệ rồi đi ngủ. Mà đúng chất chiếu lệ vì chỉ được vài phút cởi đồ và khoản một phút mơn trớn, một phút giao phối và kết thúc trân chiến chỉ hơn 5 phút. Tuấn hơi mệt nên nằm ra ngủ sau khi đã xuất xong. Uyên nằm khoản chục phút rồi đi tắm rửa. Uyên ra ban công nhìn về phía biển, cô cũng không kéo rèm mà nhìn xuyên qua lớp rèm. Bổng cô thấy một bóng người thoáng qua.

Thằng sáu Que nghĩ sau đó mà nó muốn mò vào phòng chị Uyên, hay là nó muốn rình cái gì đó, khổ cái nó không biết phòng chị là phòng nào vì nó đâu có tiêu chuẩn được ở mấy phòng này. Nó chỉ ước chừng rồi mò vào thử. Hoặc là thằng này cũng muốn xem trộm xem hai vợ chồng chị làm tình đây. Chẳng biết may hay rủi, nó nhảy lên lan can căn phòng kế bên phòng Tuấn, loay hoay tìm cách ghé mắt vào xem. Chẳng biết may hay rủi Uyên vì tò mò xem ai đang lén lút, cô thấy nó mò qua phòng cạnh vợ chồng cô, mà phòng này vốn chẳng có người. Nó muốn làm gì? Chiếc cửa quên không khóa do sự bất cẩn của chị lao công để cho Uyên dể dang đi vào phòng từ cửa chính. Nhìn qua lớp rèm cô thấy thằng sáu lay hoay không mở được. Uyên bật cười nhẹ. “Chồng sắp đặt cho nó mò vào phòng mình ư, hèn gì cửa ra ban công không chốt” “Mà gã này có cái phòng mà cũng nhầm” “Để xem nó làm gì?” Uyên mở chốt bên trong cho thằng sáu Que. Rồi lên giường ngồi xem nó làm gì. Thằng sáu Que đúng thật lén lút, nó chẳng dám đầy cửa đi vào mà chỉ hé từ từ. Uyên thấy thú vị vì sự ngờ nghệch của nó, Cô giả bộ nằm lên giường và nhắm mắt chờ xem để bất ngờ đạp nó một cái rồi chạy, cho nó hết dám thông đồng với Tuấn để chén cô. Gần nhắm mắt lại Uyên lại bắt gặp một hình ảnh mà cô đã có ký ức không hay về nó. Tuấn đang đứng nhìn từ ngoài cửa. Tuấn nghi ngờ vợ mình có quan hệ với người khác nên lén lút vào lúc trời tối thế này. Tuấn cũng tò mò phòng bên cạnh làm gì có người, mà Uyên vào đó làm gì, anh muốn theo dõi để xem. Khi nhìn qua khe cửa Tuấn cũng chỉ thấy Uyên nằm trên giường chờ đợi. “Không có người đàn ông nào” “Cô ta nằm đây một mình làm gì?” “Cái quái gì đang diễn ra vậy?” Tuấn chờ không lâu thì thằng sáu Que từ cánh cửa ban công tiến vào. Đập vào mắt nó là chị Uyên trong chiếc áo ngủ, có lẽ mắt nó đã thích nghi đủ lâu để nhìn trong bóng tối. Uyên giả vờ nhắm mắt nhưng cũng lắng nghe tiếng động và cảm nhận được một con người đang tiếng về phí cô. “Chồng ơi, anh muốn cảnh này diễn ra phải không?” “Anh muốn xem nó làm em như thế nào phải không?” “Tại sao anh đứng ngoài kia mà không vào đây can ngăn”.

Thằng sáu Que vừa đến gần giường thì bổng “tách” chiếc đèn ngủ bất sáng lên, trong anh sáng màu vàng nhẹ ở đầu giường. Uyên cũng muốn hù cho nó sợ bằng cách bật đèn vì thấy sự lén lút của nó. Thằng Que có chói mắt và giật mình thật. Nhưng phản ứng ngay sau đó của nó khi thấy Uyên chỉ có một mình trên giường không phải là bỏ chạy. mà là nhảy xổ lên giường cô. Nếu Tuấn không phải người sắp đặt chuyện này thì anh vào giải cứu cho vợ chứ. Có lẽ là không, Tuấn chẳng biết đó là giải cứu hay phá đám cuộc vụng trộm của vợ mình. Vừa nãy còn ân ái với mình mà giờ đây đã vụng trộm với người khác, hèn gì mà lúc nãy cô ta không nhiệt tình với mình. Cô ta chỉ muốn trả bài cho qua chuyện để xem cô ta sẽ làm gì với gã nhân tình. Tuấn vừa ghen vừa tức, nếu là đỉ thì ít ra mỗi lần làm tình nó đều tỏ ra thích thú, với ai cũng vậy. Còn đằng này với mình thì không. Tuấn càng nghĩ càng tức.
Uyên thì nghĩ “anh muốn xem tôi sẽ cho anh xem” “cho anh xem những gì mà anh muốn” “Anh muốn tôi làm như mấy cô gái trong phim anh xem chứ gì?” Sau lần đó Uyên bắt đầu để ý đến máy tính của Tuấn, cô tìm ra mấy bộ phim mà anh xem, dù anh xem online nhưng vẫn để lại các đường link. Thủ thuật kiểu này Uyên không khó để biết vì nhờ thằng Nam IT trong công ty. Các thể loại IPZ, SHKD, RBD, NTR, NGOD đúng là ngày càng nặng. Tuấn xem giải trí nhưng Uyên lại nghĩ đó là xu hướng tình dục của anh, thích được xem vợ làm tình với người khác.

Thằng sau Que thì quá yên tâm rồi, chị đã cho nó một cái hẹn và chị đã nằm trên giường chờ nó, chỉ còn 1 vấn đề nó hơi lấn cấn là chồng chị đâu? Có thể là anh ấy đang đi nhậu tới sáng với mấy người thanh niên trong công ty, mà thôi cũng chẳng cần lý do gì, vì chị đã đồng ý thì chắc là chị đã có sắp xếp.

Thằng sáu đưa tay lột ngay cái áo thun trên người của nó quăng xuống giường. Nó áp người đè xuống chị Uyên, chị chẳng kịp phản ứng mà buôn lỏng hai tay theo chiều dài cơ thể.Lúc da thịt nó chạm vào Uyên, thì người Tuấn như bốc lửa. Cơn ghen hay cơn hứng tình bắt đầu khi bộ phim bắt đầu. Những ý nghĩ dâm dục trong đầu Tuấn bỗng nhiên có chỗ bộc phát.Vú Uyên mềm ấm chạm vào ngực trần của sáu Que qua lớp vải mõng và trơn.sáu Que cúi xuống hôn lên mặt Uyên, nó thấy người con gái ngửng mặt nhận những nụ hôn của khao khát của nó mà không phản đối. Nó nghiêng mặt…môi nó gắn chặt trên chiếc cổ trắng của Uyên. Nó kéo ghì người Uyên sát vào người nó. Dưới ánh đèn không đủ sáng căn phòng, sáu Que say sưa hôn lên cổ, lên vai Uyên. Người con gái ấy cũng vít đầu nó xuống trong say đắm. Tay nó nới lỏng vòng ôm ở lưng Uyên, tay nó tìm xuống hai sợi dây cột của chiếc áo ngủ, kéo nhẹ. Hai vạt áo ngủ lỏng lẻo mở ra lả lơi. sáu Que vuốt cả hai tay từ dưới lên, bàn tay của nó chạm vào chỗ làm nó nóng bừng bừng trong đầu tự nảy giờ: Hai vú căng tròn của Uyên bây giờ nằm trong hai bàn tay của nó. Nó cảm nhận da thịt của chị Uyên thật mềm mại, mịn màng. Giữa hai lòng bàn tay nó, hai núm vú nóng ấm dần cứng lên. Và ngoài kia đứng xem dương vật của Tuấn cũng dần cứng lên. Thằng sáu Que không để chị Uyên nằm nữa, nó đở chị dậy, tuột hai dây áo chị xuống. Nó nuốt nước miếng vú Uyên nhô ra với cái đầu ti màu hơi sậm xuống dưới là cái eo thon, bụng có chút mỡ…cái quần xì líp hồng e ấp che vùng tam giác kín. Hai cặp đùi thon trắng nõn nà tuy không dài. sáu Que cúi xuống môi nó lướt nhẹ trên hai núm vú. Uyên rên nhỏ …Vú Uyên giựt nẩy, da thịt Uyên rờn rợn. thằng sáu Que vuốt hai tay lên hai bầu vú, nó cúi người xuống. Mùi da thịt đàn ông và đàn bà quấn nhau. Tuấn nhiều lần bú vú vợ mình, xoa bóp đủ kiểu nhưng thấy cách thằng sáu Que thưởng thức nó như một món ngon mà anh cảm thấy có gì đó nhôt nhật trong người. Uyên cứ để đó, hòa nhip theo thằng Que “Anh thấy chưa? nó đang khởi động cho vợ anh đó”. Nó lướt tay xuống sâu, tay nó nằm trên cái quần xì líp nhỏ, Tuấn thấy Uyên giật nhẹ người. Thằng sáu với hơi men cũng muốn chịu hết nổi. Một tay nó quàng qua vai Uyên ôm bờ vai cô, một tay nó chà sát vùng kín qua cái quần lót cô mặc, miệng nó thì chuyển động hôn quanh bầu ngực Uyên. Tuấn thấy vợ chàng như thưởng thức sự kích thíc của thằng sáu.

Đạon nó đở Uyên nằm xuống. trong khi miệng nó vẫn chu du quanh hai bầu vú.ước miếng nó tẩm ướt hai núm vú. làm cho hai núm từ nâu nhạt sang hồng hơn. Tuấn cũng bị kích thích không kém gì Uyên, chàng thấy dương vật cương cứng ở trong quần. Thằng sáu Que lòn tay sâu trong làn vải mỏng. Bàn tay nóng ấm của người đàn ông này bỗng dưng cũng rung rẫy trên cái lzn đang e ấp trong chiếc quần lót màu hồng. Uyên thì nằm nhắm mắt lại như chấp nhận và để cho thằng đàn ông kinh nghiệm dẫn dắt mình – dù thằng sáu Que ít tuổi hơn Uyên. Chiếc áo ngủ màu hồng của vợ đang kéo xuống để lộ hai bầu vú cho thằng sáu thưởng thức, tay nó thì lòn vào trong tấn công vùng kín của vợ. Tuấn xem không sót cảnh nào, đồng tử của anh dường như nở to ra, người anh thì cứng lại. Thằng sáu ngồi dậy, một cách trang trọng trong giây phút cao điểm,nín thở hai tay nắm hai bên mép cái quần xí líp hồng nhỏ, kéo nhẹ. Kéo từ từ xuống. Mắt nó gắn chặt trên từng khoảng da thịt bí mật trên người con gái đang bị nó lột quần. Uyên nhấc nhẹ mông để nó làm dể dàng hơn. Tuấn thưởng thức cảnh đó như vào đoạn cao trào của bộ phim. Dù đã biết cơ thể của vợ mình , dù mới vừa làm tình lúc nãy, nhưng Tuấn cũng không khỏi hồi hộp khi chiếc quần hồng của vợ được kéo ra qua khỏi chân. Thằng sáu sẳn tay kéo luôn chiếc áo ngủ màu hồng còn nằm trên eo. Uyên đang trần truồn trên giường. tim cô đập hỗn loạn của sự hồi hộp. Phải chăng việc biết mình sắp làm tình với người lạ bao giờ cũng cho người khác một cảm giác hồi hộp. Sáu Que cúi xuống cởi phăng cái quần trên người, bây giờ chàng cũng như Uyên- trong cái hoang sơ nguyên thủy của Adam và Eva- trần truồng không còn gì trên người. À mà không, nó còn một cái bao đã mặc sẵn. Uyên cũng hơi bất ngờ vì chuyện này. Tuấn đứng ngoài nhìn vào thì chỉ thấy lưng thằng sáu, anh nhận ra nó qua hình xăm trên bắp tay. Anh không biết được nó có đi bao hay không. Lần trước Tuấn biết là Uyên có quăng cho nó cái bao trươc khi hành sự. lần này nó mặc sẳn. Thằng này cũng chuẩn bị rồi, và tình huống cũng khá giống như nó chuẩn bị.

Thằng sáu xà người xuống trên người con gái vẫn còn đang e lệ, mắt nhắm, hai tay vòng lại trên vú như đang muốn che bớt cái trống trải của hai bầu vú tênh hênh mời mọc. Nó gở nhẹ tay Uyên để có thể ôm cô sát vào lòng. Vú Uyên nóng ấm trên ngực nó. Hai đùi nó kẹp chặt đùi thon dài ở dưới. Nó từ từ hôn trên mặt xuống tới ngực, tới eo, rồi tới nơi nó cần tới. Sáu Que lấy hai tay nhẹ nhàng tách hai chân Uyên ra. Nó cho sâu ngón tay vào trong rồi kéo ra ngoài vờn nhẹ trên hai mép lzn , hai đùi Uyên dang rộng cho tay nó tha hồ ve vuốt. Cái Tuấn đang nhìn thấy là cô vợ yêu thương của mình đang dang hai chân ra đón nhận sự kích thích của thằng đàn ông khác. Máu anh chảy rần rần trong cổ họng. nó kê miệng lên lzn Uyên tự lúc nào..hai tay tách hai mép lzn ra, nó kê lưỡi vào cọ sát dữ dội. Môi Nó mấp lên hai cái mép lzn mềm mại. Kỳ lạ cho cái mép lzn chắn chắn nơi đây tập trung nhiều dây thần kinh cảm giác ở đó. Hễ lưỡi nó cọ lên là Uyên nẫy người. Còn cái hột le mềm mềm nho nhỏ xinh xinh này hễ thằng sáu nút là nó cứ càng lúc càng căng mọng lên. nước dâm nhễ nhãi dưới ánh đèn vàng trông thật dâm đãng. Nó xoay người lại để cu nó cạ vào cánh tay của Uyên. Cô chủ động cầm dương vật của nó. Nhưng ở góc độ này Tuấn không thấy được bàn tay vợ đang làm gì mà chỉ thấy cái đầu của thằng sáu đang che cái lzn của vợ còn cái thân nó thì che cánh tay của vợ. Thằng sáu khá bất ngờ và kích thích khi chị Uyên chủ động nắm lấy cặc nó, dù chị bóp nhẹ nhàng nhưng cũng làm nó cứng lên. Cái cảm giác ấm áp của một bàn tay bóp vào con cặc làm cho nó sướng rơn. Nó biết chị đã hứng lắm rồi, cuộc khởi động của nó đã thành công. Thằng sáu Que bắt đầu vào cuộc chơi. Đêm nay, khi chồng và con đã ngủ say, Uyên lao vào cuộc chơi ân ái với thằng đàn ông khác, với cảm xúc khó tả, cho dù lúc này Tuấn có xuất hiện và ngăn cản chưa chắc Uyên đã kiềm được cảm xúc. Khi nước nôi lên láng thế này thì cô cũng không nghĩ nhiều, có khi quên đi sự xuất hiện của ông chồng mình ngoài kia.

Tuấn thấy thằng đàn ông đã nâng chân vợ anh lên một cách nhẹ nhàng và thành thục, không biết họ đã luyện tập bao nhiêu lần rồi. Thằng đàn ông đó nhỏm mông và đút của quý của nó vào người vợ anh ở tư thế quay lưng lại nó nhấc mông lên làm Tuấn có thể thấy được cái dương vật nó từ từ xâm chiếm vào trong lzn vợ anh. Uyên dường như đang đón nhận nó một cách tự nguyện. Cơn ghen đã biến thành một cảm giác gì đó vừa đau, vừa sướng khi thấy vợ dang hai chân ra cho thằng đàn ông khác xâm nhập vào.

Thằng sáu Que đưa cu nó vào một cách dể dàng vì lzn chị Uyên đã ra nước khá nhiều. Mà chị này sinh con rồi nên lzn ko còn bót như các cô gái. Mà chất lượng làm tình đâu phải quyết định bởi độ bót của cái đó. Nó là cảm giác, hai người đem đến cho nhau nữa. Những cái ra vô của thằng sáu ngày càng nhanh, nó không thể dừng lại. Cho đến khi Uyên chủ động, bàn tay trắng trẻo của cô đang vịn vào bắp tay hình xăm của thằng sáu, Cô muốn nó ngưng lại. nhưng không nói tiếng nào ngoài mấy âm thanh vô nghĩa ư …ư…Thằng sáu chủ động ngưng lại. nó không muốn cuộc chơi chờ đợi gần cả năm nay lại kết thúc nhanh chóng như vậy. Nó muốn nhiều hơn. thằng sáu Que nằm xuống và đở Uyên ngồi dậy trên người nó. Lúc này Tuấn thấy rõ hai bộ phận sinh dục đang dính vào nhau giữa đám lông của cả hai. Uyên không muốn tư thế này vì nó sẽ làm chồng cô trực tiếp nhìn vào mặt cô, dù sao Uyên cũng ngại làm việc này mà Tuấn lại nhìn chằm chằm vào. Uyên xoay người lại và quay lưng về phía Tuấn, cũng như quay mông về phía anh sáu Que đang nằm hưởng thụ. thằng sáu hổ trợ mông cô chuyển động lên xuống. Cái mông xinh đẹp, tròn và mềm mại bao người đàn ông ao ước được bóp kia đang chuyển động theo ý thằng sáu. Hai bờ mông tròn của Uyên chuyển động lên xuống khúc củi của người đàn ông khác thu hút ánh nhìn như mê hoặc của Tuấn, không hiểu sao Tuấn lại chấp nhận một chuyện như vậy diễn ra trước mắt. Không chỉ vậy Uyên còn hòa nhịp cùng với nó, Tuấn thấy cái cánh tay xăm trổ của nó đang bợ mông vợ mình, tay kia vịn eo cô để giữ nhịp. Mông nó cũng giật tưng tưng để phụ họa. Tuấn chưa bao giờ làm kiểu này với vợ, lần đầu tiên thấy vợ làm kiểu này lại là cùng với người đàn ông khác. Được chừng 5′ thì thằng sáu Que ngồi dậy, nó sắp làm kiểu chó nữa đây mà.

Hôm nay Tuấn xem đoạn sex của vợ đóng mà không hề cho tay vào quần mặc dù dương vật anh đang cứng ngắc vì tay anh bận cầm chiếc điện thoại để quay phim. Tuấn biết mình chịu hết nỗi thì cũng lặng lẽ đi về phòng và xuất ra. Anh lên giường nằm ngủ, khoản 10′ sau Uyên cũng mò về phòng, lặng lẽ leo lên giường nằm cạnh anh. Trong cái ánh sáng lờ mờ ban nãy Uyên đoán là Tuấn nhưng cô cũng không chắc khi thấy chồng mình đã ngủ rồi. Có lẽ là cô lo xa nhưng nếu không phải là anh thì chuyện này xem như là bí mật riêng vậy. Cô tự hứa là từ nay sẽ cố gắng tránh xa thằng đó, cố gắng sống chung thủy với chồng.

Hôm cuối cùng của những ngày nghĩ, mọi người đi chợ mua ít đồ về làm quà. Sếp Hằng lại dt nói cô nán lại để đi gặp đối tác, thế là Tuấn lên xe về trước. Nhìn Uyên bước lên xe thằng sáu Que lòng Tuấn như thắt lại, cảm giác như anh mất vợ vào tay thằng khác. Thật ra Tuấn nghĩ quá nhiều vì khi sếp Hằng giao việc thì không có thời gian cho chuyện khác. Xe thằng sáu về thành phố chỉ sau xe của đoàn 3h, nó chở sếp về nhà rồi chở Uyên về. Uyên ngồi sau xe nhưng nó cũng không dám mở lời gì. Tuấn nhìn thấy vợ bước ra từ xe của thằng sáu Que, anh cứ nghĩ đến những đoạn phim làm tình trong xe hơi mà anh đã xem, nó cứ lờn vờn trong đầu anh. Anh cứ suy nghĩ về việc Uyên giấu diếm anh, lén lút với người khác. Cảm giác của Tuấn như đang yêu mà phát hiện bồ mình cặp với người khác, nữa tức giận mà nữa muốn níu kéo chiếm hữu.

Tuấn dằn vặt suy nghĩ, mà lâu lâu anh lại mở ra xem đoạn video anh quay và quay …tay. Tuấn gây gỗ nhiều hơn với Uyên. Họ sống được nữa năm sau thì đồng ý ly dị nhau. Tuấn cũng được quyền thăm con vì Uyên cũng muốn con có cha. Cô cũng không đi thêm bước nữa. Thi thoảng về thăm con ở nhà Tuấn vẫn kiểm tra điện đuốc và sửa cái gì đó lúc chỉ có hai cha con. Uyên cũng kín tiếng với mọi người trong công ty, cô chuẩn bị chuyển qua làm công ty khác.

Ở một căn hộ chung cư Tuấn đang ngồi trần truồn cho một cô gái gọi BJ cho anh. Trong khi mắt anh dán vào màn hình máy tính. Tuấn đang coi một đoạn phim sex. Cô gái trong phim xinh đẹp đúng gu anh thích, da trắng và mịn, với khuôn mặt hút hồn. Cô gái đang chống hai tay vào tường cong cặp mong tròn của mình ra phía sau đón nhận một cái dương vật đang đẩy tới. Tuấn vừa xem vừa được BJ cảm giác như lên tới nơi, mặt anh bừng bừng.Cô ta chỉ mặc trên người chiếc áo ngủ màu hồng bằng vải bóng. Người thanh niên có chút vơ bắp đứng phía sau cô ta ra sức hẩy mông của mình để cu anh ta cắm vào lzn cô gái. Một tay anh ta vịn eo cô gái để giữ nhịp, tay kia vòng ra trước như để xoa bóp vú cô. Cánh tay thanh niên hơi ngâm nổi bật bên làn da trắng của cô gái, Trên bắp tay thanh niên ấy có hình xăm mấy con nhện…… và một con bướm. (hết)
Loading...