Loading...

"Truyện người lớn" Trả thù xoạc nữ luật sư P1

Loading...
Truyện người lớn Trả thù xoạc nữ luật sư P1
- Có tội!!!

Tiếng búa vang lên đánh dấu năm năm tù giam của Nguyễn Văn Tuấn bắt đầu từ hôm nay.

Đi ngang qua bàn luật sư, Nguyễn Văn Tuấn khẽ nhìn vị nữ luật sư đã khiến mình phải đối mặt với bản án. Hắn thề phải trả lại món nợ này.

Bốn năm rưỡi qua đi, Tuấn không ngày nào không nghĩ đến người con gái đã đẩy mình vào hoàn cảnh này. Được thả hạn tù sớm vì có thể hiện tích cực, trước đó Tuấn đã hỏi được thông tin của vị nữ luật sư ngày đó tên là Trịnh Thu Trang và địa chỉ nhà hiện tại, ngay sau khi ra tù, hắn nhanh chóng tìm ra cô.

Vị nữ luật sư bây giờ đã ba mươi tuổi, tuy không phải mỹ nữ nhưng vóc người cũng cao ráo và cân đối, năm năm cũng không gây nhiều thay đổi trên khuôn mặt nàng, chỉ là trông cô đã thành thục hơn, không còn vẻ non nớt lúc trước nữa.

Giờ cô đã là vợ có chồng, mẹ của đứa con 3 tuổi. Chồng cô làm việc thường phải đi công tác xa nhà, công việc luật sư của cô cũng không phải nhẹ nhàng nên đứa con phần lớn thời gian là gửi nhờ bên nhà ông bà ngoại.

Nắm chắc được điểm này, Tuấn nhanh chóng lập lên kế hoạch trả thù. Cô đã phá hoại cuộc đời tôi, vậy thì tôi sẽ phá hủy gia đình của cô.

Cũng như mọi lần, người chồng đi công tác xa nhà, lần này công việc phải đi hơn một tháng mới có thể trở về. Tuấn nắm rõ ngày người chồng xuất hành, bây giờ trong nhà chỉ còn hai mẹ con.

Mấy ngày sau Trang đi làm cả ngày, phải gửi nhờ con sang nhà ông bà tầm hai, ba ngày liên tiếp. Bây giờ trong nhà chỉ còn một mình Trang, Tuấn biết cơ hội của mình đã đến.

Tối hôm đó, Trang về nhà muộn, vẫn còn mệt mỏi từ công việc ban ngày, không nhận ra có một bóng đen đang tiếp cận lại gần.

“Kẹch!”, tiếng khóa cửa kêu lên, Trang mở cửa, quay lại dắt xe vào trong, vừa quay lại định đóng cửa thì thình lình có bóng người chạy vào thật nhanh, một chiếc khăn nhanh chóng áp lên mũi và miệng Trang, cả người bị giữ chặt, sau đó, đầu óc dần trở nên choáng váng, mơ hồ, toàn thân thoát lực rồi gục xuống.

Mơ màng tỉnh dậy, Trang phát hiện hai tay bị trói sau lưng, quần áo vẫn còn, bản thân đang nằm trên giường ở trong phòng ngủ của mình. Khẽ cử động, cảm thấy cơ thể yếu đuối, hai tay bị trói rất chặt.

- Tỉnh rồi à?

Bỗng một giọng nói nam tính vang lên, Trang giật mình, hoảng sợ. Cô yếu đuối bị nhấc lên tựa vào thành giường, khẽ nhìn người đàn ông lạ mặt phía trước. Trang không nhận ra Tuấn, cô nhanh chóng lấy lại bình tĩnh của một luật sư, cô hỏi:

- Anh là ai? Anh muốn gì ở tôi?

Tuấn khẽ cười, nói:

- Cô là luật sư, theo cô, một người đột nhập vào nhà người khác có những trường hợp nào có thể xảy ra.

Trang không ngạc nhiên vì Tuấn biết mình là luật sư, chứng tỏ Tuấn có mục tiêu khi tấn công cô, Tuấn có thể là do bị cáo thuê đến trộm lấy chứng cứ có tội trong tay mình, chỉ cần mình phối hợp để hắn có được thứ hắn muốn thì hắn sẽ bỏ đi. Trang không nhanh không chậm mở miệng nói:

- Trường hợp đầu tiên là trộm cắp, trường hợp thứ hai là trả thù, trường hợp thứ ba là lẩn trốn. Nhưng bằng cách anh đợi tôi buổi tối vào đến nhà mới tấn công chứng tỏ anh không phải loại thứ ba. Sau đó anh cũng không bỏ đi ngay lập tức mà đợi tôi tỉnh dậy chứng tỏ thứ anh cần có sự phối hợp của tôi. Anh cũng không bắt cóc tôi đi chứng tỏ anh không phải đến để trả thù, thứ anh cần ở gần đây, đang ở trong nhà này và anh cần tôi để tìm ra nó. Điều tôi nói có đúng không?

- Ha ha, đúng là nữ luật sư có khác, phân tích thật tuyệt diệu, nhưng cô đã nghĩ sai rồi.

Trang không lên tiếng đợi Tuấn tiếp tục nói.

- Thứ tôi muốn đã tìm ra, chỉ là tôi muốn cô tỉnh lại khi chứng kiến tôi chiếm được thứ tôi muốn.

Trang ngạc nhiên, nếu kẻ trộm đã tìm được thứ mình muốn, sao vẫn còn ở lại, mà phải còn đợi cô tỉnh lại. Một ý tưởng bất chợt hiện ra trong đầu, vẻ mặt Trang sợ hãi, nếu điều đó là thật vậy thì người đàn ông trước mặt là muốn…

Tuấn nhìn vẻ mặt trắng bệch của Trang, biết nàng đã nghĩ ra, hắn vừa tiến lại gần nàng, vừa cười nói:

- Đúng vậy, tôi là trộm cắp, thứ tôi muốn trộm chính là trộm … SẮC.

Vừa dứt lời, Tuấn đã giơ hai tay bắt đầu xé bỏ quần áo của Trang.

“Zựt… Bựt… Roẹt… Xoẹt…”

Trang bị Tuấn đè vào thành giường yếu ớt giãy dụa, thuốc mê Tuấn cho Trang không chỉ có tác dụng hôn mê mà còn khiến cơ thể trở nên yếu nhược, vô lực, Trang chỉ là một nữ luật sư giờ cơ thể mảnh mai lại càng yếu đuối hơn bao giờ hết, cô chỉ có thể lắc đầu lên tiếng:

- Không “Roẹt”… Đừng “Xoẹt”… Không nên “Zẹt”…

Tiếng quần áo bị xé rách cùng tiếng kêu gào của Trang thay nhau vang lên trong căn phòng tối tăm. Sau một lúc, trên người Trang chỉ còn chiếc quần lót trắng.

Tuy Trang đã ba mươi tuổi nhưng làn da vẫn còn mềm mại và trắng nõn. Bộ ngực vừa mới đẻ con nên to ra nhưng lại săn chắc không bị xệ xuống, đầu vú đỏ hồng xinh xắn, bờ eo nhỏ nhắn, cặp mông to lớn, săn chắc.

Trang ban đầu là kêu gào, về sau là nức nở, cuối cùng trở thành yếu ớt thở dốc, cô biết ở cạnh nhà đang có công trình xây dựng, buổi tối thường hoạt động rất to tiếng, tiếng kêu của mình cuối cùng cũng chỉ như muối bỏ biển nhưng hai tay bị trói chặt, đây là điều duy nhất cô có thể làm vào lúc này. Tuấn biết điều đó nên cũng không ngăn Trang trước đó kêu gào, cô càng mạnh mẽ phản kháng, hắn càng kích thích chinh phục, chiếm hữu cô.

Tuấn đưa tay nắm lấy một bên ngực của Trang, khẽ nắn bóp.

“Uhm.” Trang nhẹ rên, cơ thể ra sức giãy dụa muốn tránh thoát khỏi móng vuốt của Tuấn, nhưng cơ thể đã không còn sức lực, một lúc sau, cơ thể dừng giãy dụa, chỉ có thể mặc cho bàn tay của Tuấn làm loạn. Thấy đối phương không còn phản kháng, Tuấn đưa thêm một cánh tay nắm lấy bộ ngực bên kia.

Khẽ cúi đầu xuống lướt một vòng lưỡi xung quanh rồi ngậm lấy đầu vú, dùng lưỡi quật qua quật lại đầu vú khiến nó ở trong miệng trở nên cương cứng. Tương tự với bên kia, hai bên nhũ đầu nhanh chóng biến trướng phồng, ướt át dưới đầu lưỡi của Tuấn. Ngậm lấy một bên đầu vú cương cứng cắn nhẹ.

“Ahh..” Trang thả ra một tiếng kêu nhẹ, cả người như điện giật. Tuấn vẫn cắn lấy bên nhũ đầu khẽ cử động hai hàm răng day miết nhũ tiêm cương cứng, hắn chỉ thấy ở xung quanh đầu vú của Trang bắt đầu sản xuất ra sữa. Trang vừa mới đẻ con, vẫn đang trong thời kì ra sữa, Tuấn không khách khí ra sức mút lấy toàn bộ số sữa ngọt ngào của Trang vào trong miệng.

Trang tuy yếu ớt, mệt mỏi nhưng vẫn chưa thiếp đi, cô nhìn rõ từng hành động của Tuấn, nhìn bầu sữa quý giá vốn chỉ dành riêng cho đứa con của mình giờ đang bị một người đàn ông xa lạ hút lấy. Cô chỉ cảm thấy đau khổ và bất lực, khẽ lên tiếng:

- Không … đư..đừng… xin anh…

Nghe được tiếng cầu xin yếu ớt của Trang, Tuấn không những không dừng lại mà còn ra sức cắn mạnh hơn, kích thích đầu vú ra nhiều sữa hơn nữa.

“Ahhhh!!” Trang đau đớn lên tiếng. Tuấn cảm thấy vú bên này đã không còn sữa nữa, nhanh chóng chuyển sang ngậm lấy đầu vú bên kia. Mỗi khi tốc độ ra sữa chậm lại, Tuấn lại day nghiến nhũ tiêm mạnh thêm, sữa lại ào ra nhiều hơn. Cứ thế cả hai vú của Trang đã bị Tuấn mút đến cạn kiệt, sưng tấy, hai đầu vú trướng phồng, đỏ au, cảm giác có thể rụng xuống bất kì lúc nào.

Trang nằm dưới giường thở hổn hển, bộ ngực phập phồng lên xuống, vừa rồi đối với cô như là tra tấn, hai đầu vú bị cắn lấy ngấu nghiến như muốn đứt ra, Tuấn ra sức mút liếm, cả người cô như bị Tuấn hút trọn vào trong miệng, giờ đây hai vú của Trang chưa bao giờ cảm giác trống rỗng đến thế.

Trang đưa ánh mắt nhìn Tuấn đang lùi về phía dưới, Tuấn cũng ngẩng đầu lên nhìn cô, hai ánh mắt chạm nhau, đôi môi vừa tham lam hút lấy bầu sữa của Trang nhanh chóng nở rộ thành một nụ cười. Nhưng nụ cười vui vẻ đó chỉ đem lại sợ hãi thêm cho Trang, cô biết rõ Tuấn muốn làm gì tiếp theo.

Khẽ dùng hết sức kẹp chặt hai chân lại, Trang nhìn Tuấn với ánh mắt khẩn cầu lắc đầu lia lịa. Nhưng Trang không biết bởi vì cô kẹp chặt hai chân lại, Tuấn dễ dàng cầm lấy quần lót của cô kéo một đường xuống thẳng đầu gối.

Giật mình vô tình thả lỏng hai chân, chớp lấy thời cơ Trang không tập trung, Tuấn đã kéo nốt quần lót xuống và ném nó xuống giường. Giờ Trang hoàn toàn trần truồn trước Tuấn. Trang khẩn trương lần nữa kẹp chặt hai chân lại.

Tuấn cầm lấy đôi chân của Trang, dùng tay đẩy nó qua đầu cô trong khi cô vẫn kẹp hai đùi thật chặt.

Ở tư thế này Trang nằm ở dưới giường, hay tai bị trói sau lưng, hai chân kẹp chặt bị giơ cao quá đầu, Tuấn ở dưới có thể nhìn rõ ràng vùng đất bí ẩn của Trang, vì Trang kẹp chặt hai chân lại, phần thịt ở giữa nhô cao lên càng làm nổi bật âm đạo xinh xắn đáng yêu.

Tuấn khẽ cười nói:

- Cô nên biết, không có điểm mù ở trên cơ thể một người phụ nữ.

Nhìn tiểu huyệt vẫn còn hồng hào, nhỏ hẹp, Tuấn không tin đây là tiểu huyệt của một phụ nữ đã có đứa con ba tuổi. Xung quanh nơi đấy hiện nay đã lênh láng một lớp nước nhờn, không suy nghĩ lâu, Tuấn đưa lưỡi ra liếm một đường dọc theo khe rãnh từ dưới lên trên.

“Ahh…!” Cả người Trang run lên, hai chân đang kẹp chặt mất lực, nếu không có Tuấn đang đưa tay giữ lấy đã rơi xuống giường. Tuấn phát hiện mùi vị dịch huyệt của Trang rất thơm, tuy không phải vị ngọt nhưng không nặng mùi hay có mùi khó ngửi.

Tuấn tiếp tục dùng lưỡi lướt theo khe rãnh cùng hai bên cánh hoa mút mát. Đến khi bên ngoài không còn nước nhờn nữa, Tuấn khẽ để hai chân đã vô lực của Trang xuống, đẩy nó sang hai bên để lộ ra hoàn toàn nơi bí ẩn của người con gái.

Dùng hai tay khẽ tách cánh hoa đang khép chặt, bên trong đóa hoa là màu phấn hồng tươi thắm, dường như được giải phóng, mật huyệt vốn ngừng chảy tiếp tục phun trào, Tuấn nhanh chóng đưa miệng ngậm trọn lấy đóa hoa của Trang, mút sạch lấy chất nhờn thơm tho đang tiết ra. Chiếc lưỡi của Tuấn đảo lướt bên trong, kích thích nhục huyệt càng trở nên ướt át, mật huyệt không ngừng chảy ra, hút mãi không hết, Trang yếu ớt rên rỉ thành tiếng.

Đẩy lớp da trùm bên trên lộ ra hột le đỏ thắm, chiếc lưỡi bất ngờ tập kích âm vật. Cả người Trang run lên, hạt táo đỏ xinh bị chơi đùa trong miệng của Tuấn nhanh tróng căng cứng, Tuấn ra sức liếm mút hột le, rồi thình lình cắn mạnh xuống.

“Aaaaahhhhhhhh…..!!!!!!!” Trang bật tiếng kêu thét, kích thích bất ngờ, mãnh liệt từ phía dưới làm khiến Trang cong người lên, rồi thả mạnh xuống giường, đóa hoa co rút mạnh, mật huyệt bùng nổ phún xuất toàn bộ vào trong miệng của Tuấn. Tuấn không khách khí nhận lấy toàn bộ mật dịch thơm ngon nuốt hết vào trong bụng.

Tuấn biết Trang vừa đạt đến cao trào, cơ thể trở nên nhạy cảm, nhanh chóng cởi quần áo mình xuống, lộ ra năm căn to lớn đã trướng phồng, khẽ đặt nó ở cửa khẩu ướt át. Trang nằm dưới giường thở dốc vì cao trào, chồng cô chưa bao giờ làm với cô mãnh liệt như thế, cô biết đấy chỉ là phản ứng thuần khiết của cơ thể, bất kì một người phụ nữ nào cũng sẽ cao trào khi gặp kích thích như thế. Cô khẽ đưa mắt nhìn xuống vì cô biết mọi thứ vẫn chưa kết thúc.

Nhưng khi nhìn thấy côn thịt của Tuấn, Trang không khỏi hít một ngụm khí lạnh, chiều dài của Tuấn phải gấp rưỡi chồng cô, độ to ít nhất cũng phải gấp đôi, bằng cánh tay của một đứa trẻ mới sinh.

Nghĩ đến việc thứ đấy sẽ đi vào trong mình, Trang sợ hãi, toàn thân giãy dụa, run lên, cảm thấy thứ đấy đang chạm vào cửa tiểu huyệt, toàn thân Trang căng cứng, bên trong âm đạo co rút nhanh, lần nữa phun ra một lớp chất nhờn tưới lên nhục côn to lớn của Tuấn.

Tuấn ngạc nhiên nhìn đóa hoa đang co rút nhanh, mật dịch không ngừng chảy ra, hạ thể run rẩy mãnh liệt, hai chân yếu ớt cố gắng khép lại. Hắn thấy ánh mắt cô đang run sợ nhìn cự vật của mình, hắn hiểu cô chưa bao giờ nhìn thấy thứ vĩ đại như vậy, Tuấn khẽ nở nụ cười tà, đưa hai tay cầm chắc lấy bờ eo mảnh mai, cảm giác hai tay cũng run theo, đủ để biết Trang đang hoảng sợ đến như thế nào.

Cúi đầu xuống đến bên tai Trang, Tuấn nói:

- Cô không muốn?

Nhục côn khẽ cử động dọc đóa hoa, quy đầu mỗi lần đều lướt qua hột le trướng phồng khiến Trang không ngừng rên rỉ yếu ớt. Trang hoảng sợ như nghe được đại xá, lắc đầu lia lịa, sau đó nhanh chóng nhận ra lắc đầu nghĩa là cô muốn Tuấn đút vào trong mình, Trang lại gật đầu mãnh liệt nhưng như thế cũng có nghĩa là cô đồng ý với hành động của Tuấn. Trang trong cơn hoảng loạn hết lắc rồi gật, hết gật rồi lắc, Tuấn chỉ thấy buồn cười một luật sư giỏi dùng lời lẽ để nói chuyện giờ bị mình dùng một câu nói xoay đến chóng mặt. Tuấn tiếp tục nói:

- Chỉ cần cô hoàn thành một việc, tôi sẽ không nhét vào nữa.

Trang nhanh chóng gật đầu, ánh mắt lo lắng sợ Tuấn thay đổi ý kiến.

- Sau không tin tôi sao?

Trang lắc đầu, ánh mắt cầu khẩn như vớ được cọng rơm cứu mạng cuối cùng. Tuấn nở nụ cười, khẽ đưa miệng áp sát tai Trang nói nhỏ:

- Được rồi, chỉ cần cô …

Tuấn cảm giác côn thịt sau khi cọ xát bên ngoài đã trở nên đủ ướt át, nhìn Trang đang cố gắng lắng nghe hắn nói chuyện, tiểu huyệt vốn co rút đã thả lỏng, không đợi nói hết câu, Tuấn dập thật mạnh nhục côn vào tiểu huyệt ướt át của Trang.

“AAAAAAAAHHHHHHHHHH!!!!!!!!!!!” Trang phát ra tiếng kêu thê lương khẩu phế. Âm đạo nhỏ bé bị cự vật xâm nhập bất ngờ, kéo dãn, cả người cảm giác như bị xé làm hai, Trang thống khổ kêu gào, không ngừng giãy dụa, tay chân đạp lung tung, lắc đầu quầy quậy hết bên này sang bên khác.

Cảm giác nhục bích ướt át xung quanh bao lây năm căn của mình, Tuấn cảm thấy tiểu huyệt của Trang rất chặt, may là trước đó mình đã làm ướt át dương vật trước khi đút vào. Tuy vậy hắn mới chỉ tiến vào được một nửa, còn một nửa vẫn ở bên ngoài. Tuấn ngạc nhiên vì âm đạo của Trang lại khít như thế, nếu mình tiếp tục mạnh mẽ đâm vào, có thể khiến cho Trang thống khổ quá mà chết, thế thì kế hoạch dày vò, trả thù cô sẽ bị phá hủy.

Để dương vật nằm yên trong tiểu huyệt, Tuấn ngậm lấy vành tai Trang nhẹ nhàng cắn mút. Hai tay vuốt ve bờ eo đang run rẩy giãy dụa, sau một lúc tiến lên vùng ngực nắm lấy cặp thỏ ngọc khẽ xoa bóp.

Hơi nóng phả vào tai, cảm giác động tác của Tuấn nhẹ nhàng, mơn trớn, không mạnh bạo như trước nữa. Cơ thể đang giãy dụa từ từ bình tĩnh trở lại, Trang cảm thấy một cỗ khoái cảm không tên lan ra toàn thân, giật mình nhanh chóng lắc đầu quên đi ý nghĩ vừa rồi. Cô tự nhủ đây là phản ứng của cơ thể, không phải bản thân cô, tuy vậy Trang đã không còn giãy dụa mạnh như trước, cơ thể chỉ run lên khi Tuấn chạm vào những bộ vị nhạy cảm, tuy là vô tình va chạm nhưng Tuấn luôn nhớ hết những vị trí đó.

Tuấn cảm nhận được cơ thể Trang bắt đầu cảm nhận khoái cảm, nhẹ nhàng dùng đầu lưỡi mơn trớn dọc theo chiếc cổ thon dài xuống dười bờ vai mảnh mai.

Kĩ năng làm tình của Tuấn không phải cao siêu nhưng hắn biết làm thế nào để gợi dục một người đàn bà. Trang chỉ cảm thấy cơ thể nhanh chóng trở nên khô nóng, âm đạo không ngừng co rút, đòi hỏi được lấp đầy, ý chí tuy vẫn từ chối nhưng cơ thể từ lâu đã không còn do cô kiểm soát.

Tiếng rên của Trang to dần lên, mật huyệt bắt đầu co rút thích ứng, từng lớp dịch thủy trào ra bôi trơn cự vật ở trong. Tuấn cảm giác cơ thể Trang đang nóng lên, từng đợt từng đợt chất nhờn chảy ra từ sâu bên trong mật huyệt.

Hắn khẽ di chuyển hạ thể, đưa nam căn tiến sâu vào. Cảm giác cự vật bắt đầu di chuyển, mật huyệt vốn đã thích ứng lại bị kéo dãn rộng hơn, thống khổ cùng khoái cảm đồng thời truyền đến khiến Trang rên lên. Tuấn từ từ xáp nhập càng sâu, Trang càng rên rỉ to hơn, sau khi chỉ còn một phần dương vật ở bên ngoài, nhìn Trang đang quằn quại trên giường không biết vì âm đạo được lấp đầy thỏa mãn hay thống khổ vì xé rách. Tuấn cầm chắc eo Trang, dùng sức dập mạnh nốt phần côn thịt còn lại vào trong Trang.

“Hự…..” Cả người Trang giật về sau theo cú dập của Tuấn, cô ngã xuống giường, cả người chết lặng. Tuấn chỉ cảm thấy mình vừa xâm nhập một vùng đất mới, phía trước là một lớp màng dày, lớp nhục huyệt xung quanh không những ướt át hơn còn chặt khít hơn lớp trước đó. Yên lặng cảm thụ quy đầu đang được bích huyệt co bóp, Tuấn cuối cùng cũng biết lớp màng dày phía trước chính là cổ tử cung, hắn khẽ nở nụ cười, trước kia rất ít người có thể tiếp nhận toàn bộ nam căn của hắn, chỉ có số ít người con gái có chiều sâu âm đạo đủ dài, không ngờ Trang lại là một trong những người phụ nữ có tiểu huyệt cực phẩm như này. Cảm giác toàn bộ nam căn to lớn nằm trọn trong tiểu huyệt ướt át, nóng bỏng, côn thịt được mát xa, co bóp từ đầu đến cán khiến Tuấn không khỏi nâng lên ý muốn chiếm hữu cơ thể này.

Trong đầu Trang hiện nay là một mảnh trống rỗng, cổ tử cung, nơi sâu nhất trong người cô bị dương vật của một người xa lạ không phải chồng mình tiến vào. Không phải cô không muốn để dành cho chồng mình mà là chồng cô không đủ khả năng, vì thế nhục huyệt ở đây rất chặt, giống như một cái tiểu huyệt còn trinh. Việc Tuấn có thể tiến nhập nơi này như phá đi lớp màng trinh thứ hai trong người Trang, thống khổ bị xé rách cùng khoái cảm chưa từng có trước đây bất ngờ ập đến khiến bản thân cô chết lặng.

Tuấn khẽ di chuyển côn thịt, ban đầu chỉ là những cú nhấp nhẹ, quy đầu vẫn chôn sâu bên trong vùng cổ tử cung, tiếp theo là nhấp theo quy luật hai cạn một sâu, rồi đến bốn cạn một sâu, Tuấn ban đầu chỉ là muốn nhục nhã, trả thù Trang, bây giờ trong đầu hắn chỉ có sự chiếm hữu cơ thể này, cơ thể cực phẩm có thể thỏa mãn hắn.

Cảm giác thành nhục huyệt ma sát với côn thịt, Tuấn càng gia tốc lên, đến về sau như một con thú, Tuấn đâm vào Trang những cú sâu lút cán, nong rộng âm đạo của cô đến tận cùng.

Thống khổ tan đi, Trang bắt đầu cảm nhận khoái cảm được lấp đầy, cô bắt đầu giang rộng hai chân ra để Tuấn có thể đâm vào sâu hơn, mỗi lần Tuấn đâm vào sâu nhất, tiểu huyệt lại co rút mút chặt lấy côn thịt không nhả, kích thích từ người đối diện khiến hai người không còn suy nghĩ thông suốt chỉ còn hoạt động theo bản năng, một người chỉ ham muốn chiếm lấy, một người ham muốn được lấp đầy.

Tuấn vòng tay ra sau đầu Trang, nâng đầu cô lên mạnh mẽ hôn xuống, Trang cũng nhanh chóng mở miệng đáp trả, hai chiếc lưỡi nóng bỏng quyện vào nhau như muốn hòa tan hai người vào làm một.

Kích thích từ sâu trong âm đạo, Trang lần đầu tiên tiếp nhận khoái cảm sâu như thế, sau một hồi tiến nhập, cô nhanh chóng đạt đến cao trào, các bức tường thịt nhanh chóng co rút, mút chặt lấy côn thịt ở trong. “Ahhh…!!!” chỉ thấy cô kêu một tiếng thở dài thỏa mãn, cả người căng cứng rồi ngã xuống ngất lịm. Cửa cổ tử cung hé mở, âm tính nóng bỏng từ bên trong phún xuất phủ lên quy đầu to lớn.

Cảm nhận bốn phía nhục huyệt cao trào chặt chẽ bao bọc cùng lớp âm tinh nóng hổi suýt khiến Tuấn cau mày, kích thích suýt nữa cũng bắn. Cảm nhận tiểu huyệt cao trào qua đi, nhục huyệt thả lỏng, Tuấn mới tiếp tục luật động. Vì Trang đã thiếp đi, Tuấn cũng không làm lâu, thêm ba chục cái nữa rồi thả lỏng tinh hoàn, bắn toàn bộ tinh trùng vào sâu trong Trang. Chỉ thấy Trang đang ngủ vẫn còn rên rỉ “Uhm” một tiếng cảm nhận tinh dịch ấm áp lấy đầy bên trong, vẻ mặt đầy sự thỏa mãn.

“Uhhmmmm…” khẽ mở mắt tỉnh dậy, Trang thấy mình đang nằm trong phòng ngủ, hai tay không còn bị trói, cơ thể đã phục hồi, chỉ có hạ thể đau đớn chứng minh sự việc tối qua không phải là mơ.

Nhìn quanh phòng không thấy Tuấn, Trang nghĩ rằng Tuấn đã trộm sắc xong rồi rời đi nhưng lý trí của cô nói cho cô biết sự việc không đơn giản như vậy.

Trang tự nhận không phải mỹ nữ, cũng là thiếu phụ đã có con, Tuấn có hàng nghìn lựa chọn khác để hãm hiếp thay vì chọn cô làm mục tiêu thỏa mãn dục vọng.

Bây giờ vẫn chưa biết mục tiêu thật sự của Tuấn là gì, chỉ là muốn cơ thể cô hay có ý định gì khác? Trang nhanh chóng quên đi sự việc tối qua, xử lí tình huống trước mắt là quan trọng nhất.

Cô đứng dậy xuống giường, vì tiểu huyệt lần đầu tiên bị cự vật to lớn như vậy xâm nhập, đến bây giờ bên trong vẫn còn cảm giác tê tê, hai chân Trang run rẩy cố gắng đứng vững. Chỉ thấy từ chỗ giữa hai chân, chảy xuống từng lớp dịch trắng đặc sệt, Trang hoảng sợ, cô biết thứ chất dịch đó là gì. Cô dùng hai chân đang run rẩy chạy thật nhanh vào phòng tắm.

Mở ra đóa hoa ướt át vẫn còn sưng đỏ, chỉ thấy ở cửa mật huyệt lênh láng tinh dịch trắng sệt của Tuấn hôm qua lưu lại đang không ngừng chảy ra. Trang nhanh chóng dùng nước rửa sạch toàn bộ đống tinh trùng ở trong âm đạo, đến khi cô chắc chắn không còn tí gì ở trong nữa thì mới dừng lại.

Thở phào đứng dậy, Trang mặc quần áo rồi đi xuống nhà. Nhà hai vợ chồng chỉ có hai tầng, tầng hai là phòng ngủ và phòng làm việc của hai vợ chồng, đứa con ba tuổi cũng ở chung phòng với bố mẹ, tầng một là phòng khách và phòng ăn, phòng khách tiếp giáp với cửa ra vào.

Trang bước đi rất nhẹ nhàng, sợ Tuấn vẫn còn ở trong nhà có thể nghe thấy cô. Việc đầu tiên cô muốn làm là gọi cảnh sát, điện thoại di động tối qua trước khi hôn mê vẫn còn nằm trong túi sách bên người cô, sau đó tỉnh dậy thì không thấy đâu nữa, trong phòng ngủ cũng không thấy túi xách, Trang đành phải sử dụng điện thoại bàn ở dưới nhà.

Nhìn quanh phòng khách, đảm bảo không có ai xung quanh, Trang nhẹ nhàng bấm số, chỉ đến khi đưa máy lên tai, cô mới phát hiện điện thoại đã bị người ta rút dây.

- Cô gọi cho ai đó?

Bất ngờ một giọng nói vang lên từ đằng sau, Trang giật thót, cả người không khống chế trở nên run rẩy, không phải vì cô quá giật mình mà vì cô nhận ra chủ nhân của giọng nói này.

Quả nhiên Tuấn chưa rời khỏi nhà, hắn thình lình xuất hiện đằng sau Trang, nhìn cô chết lặng đứng đó, hai tay vẫn đang run rẩy giữ tư thế nghe điện thoại. Chỉ đến khi Tuấn tiến lên đặt chiếc điện thoại trên tay cô xuống, Trang mới hoàn hồn uốn người lùi về phía phòng bếp.

Cô chạy nhanh vào lấy một con dao bếp để giữ cho mình bình tĩnh, phát hiện Tuấn vẫn đứng ở chỗ cũ nhìn cô. Hắn móc từ trong túi ra một chiếc điện thoại di động, nói:

- Đây, dùng cái này mà gọi.

Trang ngạc nhiên, cô phát hiện đấy là di động của mình. Cẩn thận nhìn Tuấn, Trang giữ chặt con dao, từ từ tiến lại gần, sau đó nhanh chóng đưa tay giật lấy chiếc điện thoại rồi lùi về. Chỉ thấy Tuấn không có phản ứng gì, hắn quay lưng đi về phía chiếc ghế giữa phòng khách ngồi xuống, mỉm cười nhìn cô.

Bất ngờ vì hành động của Tuấn, Trang mau chóng kiểm tra phát hiện điện thoại vẫn hoạt động, mật khẩu chưa bị thay đổi, chứng tỏ Tuấn cũng chưa xâm nhập được di động của cô. Khó hiểu nhìn Tuấn, hắn càng bình tĩnh, Trang càng bất an, cô mau chóng bấm số gọi cảnh sát.

“Tút … Tút … Tút …”

“Alo, tổng đài 113 xin nghe.” (Mình không nhớ lời thoại có đúng không, cũng ngại không dám gọi thử :D )

Nghe được tín hiệu phản hồi, Trang mừng rỡ nhanh chóng muốn thông báo tình hình của mình. Nhưng lời nói vừa đến miệng không khỏi dừng lại, Trang hai mắt trợn tròn nhìn Tuấn móc từ trong túi sau ra một sợi dây chuyền.

Không tin vào mắt mình, Trang chết lặng, phải đến khi đầu dây bên kia nhắc nhở, cô mới lấy lại tinh thần, đáp:

- À vâng, xin lỗi là tôi gọi nhầm số.

Sau đó cô dập máy, tay cầm chặt con dao, từ từ tiến về phía phòng khách ngồi xuống đối diện Tuấn.

Nhìn kỹ dây chuyền trên tay Tuấn, trên đó có dán hình một đứa bé. Trang không kìm được run rẩy, đối với người khác đây có thể chỉ là một sợi dây chuyền rẻ tiền, nhưng đối với Trang đây còn là dây chuyền của con trai cô, trên đó có dán hình ảnh của nó. Cô vẫn nhớ con trai mình mọi khi đều đeo dây chuyền trước ngực, là món quà hai vợ chồng tặng con khi đứa bé sinh nhật hai tuổi, đằng sau mặt dây chuyền còn ghi địa chỉ và số điện thoại liên lạc đề phòng làm mất hay đi lạc.

Hiện nay thấy nó ở trong tay Tuấn, Trang không cần hỏi cũng biết tính mạng con trai mình đang nằm trong tay Tuấn. Bàn tay đang cầm dao khẽ nắm chặt, rồi nhanh chóng thả lỏng. Trang thở một hơi dài mang theo sự bất lực cũng như cam chịu, để con dao lên bàn đẩy về phía Tuấn, nói:

- Xin anh đừng làm hại con trai tôi, tôi sẽ chấp nhận mọi yêu cầu của anh.

Đang chơi đùa với chiếc dây chuyền, thấy Trang ngoan ngoãn chịu thua, Tuấn khẽ cười. Đưa chiếc dây chuyền cho Trang để cô xác định đấy là đồ thật, Tuấn đẩy con dao sang một bên.

Nắm chặt dây chuyền trong tay, Trang hạ quyết tâm nhất định sẽ không để con trai bị tổn thương. Ánh mắt Trang nhìn Tuấn mang theo sự quật cường của một người mẹ nhất quyết bảo vệ cho con.

Tuấn khẽ cười, cô không biết hắn chỉ là ăn trộm lấy chiếc vòng cổ từ con cô, còn đứa bé hiện giờ vẫn đang sống bình yên với ông bà ngoại không hề hay biết mẹ mình đang vì mình mà phải cam chịu hi sinh.

- Việc đầu tiên, tôi muôn cô thông báo nghỉ phép một tháng.

Tuấn ngay lập tức đưa ra yêu cầu, Trang không nhanh không chậm gọi điện thông báo xin nghỉ phép, lần này cô không dám giở trò trước mặt Tuấn. Thấy Trang đã gọi điện xong, Tuấn chìa tay ra, cô hiểu ý đưa điện thoại cho hắn, Tuấn hỏi mật khẩu di động rồi ra lệnh tiếp:

- Tôi chưa ăn sáng, cô đi nấu mấy gói mì đi, tôi đói rồi.

Trang lập tức đứng lên đi vào bếp, sau một lúc cô mang hai bát mì ra đặt lên bàn trước mặt Tuấn một bát, mình ngồi ở đối diện một bát. Thấy cô cầm đũa chuẩn bị ăn sáng, Tuấn nói:

- Ai cho cô ăn, tôi bảo nấu cho tôi ăn chứ, chứ có phải cho cô ăn đâu.

Trang dừng lại, khẽ để đôi xuống, nhìn Tuấn. Thấy cô ngoan ngoãn nghe lời nhưng ánh mắt chứa đầy vẻ bất cam, quật cường, Tuấn khẽ mỉm cười nói tiếp:

- Thay vào đó, cô ra đây mút sạch dương vật cho tôi, ăn nốt số tinh trùng còn sót lại hôm qua.

Nhớ lại cự vật đêm qua, Trang không khỏi hoảng hốt, cơ thể chần chừ không động, cô nói:

- Tôi không đói.

Tuấn nở nụ cười nói:

- Đấy cũng không phải lời mời.

Trang thở dài, cô biết mình yếu thế, chỉ có thể đứng lên đi đến trước người Tuấn quỳ xuống. Nhẹ nhàng cởi quần của Tuấn xuống, lộ ra nam căn đen nâu. Nhìn con quái vật vẫn còn bọc da, Trang khẽ thở phào, mở miệng hôn nhẹ, đầu lưỡi vươn ra liếm láp, mùi vị nồng nặc khiến Trang không khỏi nhăn mặt.

Cô chưa bao giờ làm chuyện này với chồng mình, không ngờ người đầu tiên cô làm với lại là một người xa lạ. Tuy chưa từng làm, nhưng cũng từng thấy qua. Cố gắng bịt mũi ngậm trọn dương vật vào mồm, khẽ đưa lưỡi liếm láp vòng quanh nam căn, cạy mở lớp da bao bọc. Hai tay không ngừng vuốt ve đôi hòn bi.

Cảm nhận nam căn tiến nhập không gian ướt át, đầu lưỡi đảo vòng, liếm láp kích thích, con quái vật nhanh chóng thức giấc, trướng to. Tuấn khẽ mỉm cười, vừa ăn mì vừa hưởng thụ.

Trang chỉ thấy thứ đấy trong miệng mình đang không ngừng to ra. Cô càng ngày càng gặp khó khăn trong việc nuốt trọn dương vật vào trong miệng. Hai hàm răng khẽ ma sát với thành dương vật khiến Tuấn khẽ cau mày, nhìn Trang đang khổ sở nôn ra nuốt vào dương vật của hắn.

Hắn đưa chân luồn xuống váy của Trang, cạy mở hai đùi sang bên, áp ngón chân cái lên đóa hoa. Chỉ thấy phía dưới đã hơi ướt át, Tuấn nở nụ cười, khẽ miết ngón cái dọc theo cánh hoa.

“Uhmm…” Từ trong miệng Trang phát ra tiếng rên rỉ nhẹ, Tuấn nở nụ cười đắc ý, càng ra sức mạnh hơn. Miết lấy hột le, day nghiến bộ vị mẫn cảm, Trang nhanh chóng thở dốc, tốc độ liếm mút khẽ chậm lại. Tuấn cầm lấy đầu cô ấn xuống, Trang hiểu ý lại nhanh chóng nuốt vào, vuốt ve dương vật.

Thấy dương vật đã trướng đại đến cực hạn, nhưng Trang cũng chỉ có thể nuốt vào được một nửa, Tuấn khẽ cau mày, đợi cô nuốt vào đến chỗ sâu nhất, thình lình ấn đầu cô xuống, mông ra sức nhướn lên, đem phần dương vật còn lại cắm trọn vào trong miệng Trang.

Tuấn chỉ thấy dương vật vừa đột phá một tầng không gian, cảm nhận cuống họng nhớt nhát, khẽ luật động dương vật. Trang bất ngờ, miệng bị mở to đến hết mức có thể, hai hàm răng không khép lại được, chiếc lưỡi ra sức quẫy động nhưng chỉ làm tăng thêm kích thích dương vật di chuyển, cuống họng bị tiến nhập không thể hít thở. Cô hoảng hốt quẫy loạn hai tay, đến khi hai mắt ngập nước, hít thở không thông, Tuấn mới từ từ rút dương vật ra. Trang ngã xuống đất, hai mắt long lanh khép hờ, đôi môi mở to thở dốc, bộ ngực phập phồng cố gắng hít lấy từng ngụm không khí.

Trong cơn choáng váng, Trang cảm nhận bị người xốc lên, quần áo bị cởi xuống. Tuấn ngồi xuống ghế, để Trang ngồi trên đùi, hai người xích lõa, hai tay Tuấn nâng eo Trang lên, để đóa hoa của cô ở ngay phía trên dương vật mình.

Khẽ miết nhục côn dọc theo cánh hoa, để mật dịch trào ra tẩm ướt côn thịt. Trang mở miệng phát ra những tiếng rên nhẹ, mỗi khi nam vật lướt qua hột le, mật huyệt lại co rút phún xuất mật dịch nhiều hơn, nam căn nhanh chóng trở nên ướt át, trướng phồng.

Mơ màng tỉnh lại vì khoái cảm, Trang thấy Tuấn đang nở nụ cười tà nhìn mình. Thấy Trang mở mắt, Tuấn thình lình ra sức nhấn mạnh eo xuống.

“Aaaahhhhhh!!!!” Trang ngửa đầu ra sau phát ra tiếng kêu thống khổ, cô nhanh chóng thanh tỉnh. Chỉ thấy một lần nữa nhục côn to lớn của Tuấn lại xâm nhập tiểu huyệt bé nhỏ của Trang. Tuấn chỉ cảm thấy nhục huyệt xung quanh không vì hôm qua tiếp nhận qua hắn mà trở nên lỏng lẻo, bốn phía bích huyệt bóp chặt lấy hắn khiến hắn cảm nhận khoái cảm.

Lần này tiến nhập dễ dàng hơn hôm qua, nhưng vẫn chưa thể cắm nhập hoàn toàn, Tuấn ngẩng đầu nhìn Trang. Cô ngửa đầu ra sau vì kích thích bất ngờ, chiếc miệng anh đào mở to ra sức hút lấy từng ngụm không khí, mật dịch nhanh chóng trào ra để làm dịu thống khổ bên dưới.

Tuấn khẽ ra sức lên phần eo, nhục côn lại cắm vào sâu hơn, mật dịch lần nữa tràn ra càng nhiều, Trang càng ngửa đầu kêu gào to hơn. Khác với tối qua bị chuốc thuốc mê, cả người yếu đuối, tê dại, Trang gần như không cảm giác đau đớn, nhưng bây giờ lúc này, cô cảm nhận rõ ràng từng thớ thịt, đường vân, từng mạch máu trên côn thịt Tuấn, độ lớn của nó khiến cô run rẩy, nhục huyệt đau đớn như bị xé rách.

Tuấn không để Trang kịp thích ứng, ngay lập tức ngậm lấy một đầu vú trước mặt. Không có liếm láp kích thích, Tuấn cắn mạnh xuống nhũ đầu. Cả người Trang giật bắn lên, lập tức nuốt vào côn thịt thêm một đoạn dài, trên miệng không ngừng phát ra âm thanh thở dốc “hừ … hừ … hừ …” Tuấn không khách sáo mút lấy từng dòng sữa thơm trào ra.

Cảm nhận chỉ còn một phần côn thịt chưa tiến vào, Tuấn khẽ cầm eo Trang giơ lên, ma sát khiến Trang cau mày, rồi Tuấn ra sức dập xuống, đồng thời rướn mông lên.

“AHHHHHHHHH~~!!!!!!!” Trang phát ra tiếng khóc thét, cả người giật ngửa về sau, thống khổ khiến Trang chết điếng, cả người co giật, run rẩy không ngừng. Cuối cùng ngã xuống rơi vào người Tuấn thiếp đi, khẽ ôm nữ luật sư trong lòng, cảm nhận cơ thể run rẩy, thỉnh thoảng khẽ co giật của cô, bích huyệt ướt át ngậm trọn lấy dương vật không ngừng trào ra dịch thủy, co bóp đem lại khoái cảm. Tuấn khẽ nở nụ cười. Kế hoạch trả thù của hắn mới chỉ bắt đầu. ( tiếp phần 2)
------------- Phần 1 - Phần 2 -------------
Loading...