Loading...

"Truyện sex dài" Nam bác sĩ Khoa Chim P1

Loading...
Truyện sex dài Nam bác sĩ Khoa Chim P1
“ Trời đất a , con mẹ nó clgt này ta đường đường là đàn ông con trai làm sao có thể đi bệnh viện phụ sản thực tập đây?”.

Giữa trưa bên trong ký túc xá ,một chàng trai tuy dáng người hơi gầy chút nhưng cơ bắp lại rất rắn chắc từ trên giường nhảy lên, đầu đập phải ván giường bên trên sau đó liền ngã xuống giường.

Đây rốt cục cmn là cái xã hội gì vậy , đường đường đàn ông con trai đầu đội trời chân đạp đất lại phải đi phụ khoa thực tập …

Vừa nghĩ tới chính mình một thằng trai tân chính gốc muốn đi bệnh viện phụ sản nơi tràn ngâp phụ nữ thực tập , Nguyễn Thanh Lâm quả thật muốn đập đầu tự sát cho chết cmn luôn đi , bên ngoài cửa sổ nắng vàng rực rỡ hắn rất muốn tìm người tâm sự , đáng tiếc mấy thằng bạn cùng phòng không phải đi thực tập thì cũng đi về quê chờ gia đình cơ cấu xin vào thực tập ở mấy chỗ ngon rồi, còn hắn thì quyết không chịu trở về , muốn nhà trường tìm giúp hắn nơi thực tập ,bởi vì hắn không muốn cha mẹ lo lắng thêm, dù sao mình cũng đã 23 tuổi rồi cần phải tự lập ,nếu vẫn để cha mẹ lo lắng coi như là bất hiếu.

Nguyễn Thanh Lâm cầm trong tay thư thong báo, thật sự không rõ tại sao mình lại được chỉ định thực tập tại Bệnh Viên Phụ Sản An Bình , coi như là đi nam khoa hay một vài khoa lẻ răng hàm mặt, mắt, tâm thần … thì Nguyễn Thanh Lâm cũng yên tâm chút , đằng này lại chỉ định hắn đến thực tập tại cái WTF phụ sản …

“Có lẽ là do ăn ở a, hay là do bố ta hút rất nhiều thuốc”.
Nguyễn Thanh Lâm thở dài.

Hắn làm sao có thể nghĩ tới trong tương lai một ngày nào đó ,hắn có thể ôm thúc phụ(phụ nữ đã có chồng), thục nữ (Phụ nữ lớn tuổi ) ,Loli (bé gái) , nữ ngôi sao nổi tiếng showbiz , chị em song sinh, vân vân và mây mây …mỹ nữ lên giường đây.
Tất cả đều bởi vì hắn là Bác Sĩ Phụ Sản.

Nguyễn Thanh Lâm nhìn cả khu ký túc xá trống trơn không một bong người ,lẩm bẩm nói “ Ta mà đi nữa thì khu ký túc này thật sự thành khu nhà hoang rồi, haizz chịu thôi a , dù sao ta ở đây cũng giống như không tồn tại vậy”

Thanh Lâm cho thư thong báo vào balo rồi bắt đầu thu dọn đồ đạc.
Cốc, cốc, cốc
“Anh Lâm , em có thể vào sao ? ”
Một cô gái trẻ mặc váy ngắn trông rất mát mẻ thò đầu vào hỏi.

Nguyễn Thanh Lâm nghiên đầu qua nhìn , cô gái này mặc một bộ váy trễ ngực màu trắng ,hơi cúi người xuống, hai bầu ngực trắng nõn mờ mờ ảo ảo hiện lên trong mắt Nguyễn Thanh Lâm , hơn nữa hai chân của cô gái rất trắng, chiếc váy ngắn chỉ dài quá mông một chút ,Nguyễn Thanh Lâm tưởng tượng chỉ cần một cơn gió thoáng qua là hẳn có thể nhìn thấy một nơi mà hắn đã rất muốn nhìn lâu rồi .

Bất ngờ một cơn gió thổi qua , chiếc váy ngắn của cô gái bị thổi tung lên , một chiếc quần lót màu trắng đập vào mắt Nguyễn Thanh Lâm .

“ Aaaa , anh nhìn linh tinh gì đó” .
Cô gái vội vàng đè mép váy xuống, hai má đỏ bừng.
“Ngọc à , làm sao hôm nay em lại đến chỗ anh , hình như là khá lâu rồi không thấy em đến thì phải”

Nguyễn Thanh Lâm cười nói, muốn thay đổi không khí một chút , cơ mà hai mắt hắn vẫn còn nhìn chằm chằm vào cơ thể xinh đẹp của Ngọc , Nguyễn Thanh Lâm tựa hồ còn nhìn thấy chiếc quần lót màu trắng bao quanh âm hộ .
Ực ực, Nguyễn Thanh Lâm nuốt nước bọt cái ực một cái.

Bảo Ngọc nhìn quanh bừa bộn ký túc xá , thầm nói : “ Đúng là rất lâu không gặp anh rồi , cho nên hôm nay em đến thăm anh chút , em nghe nói anh chuẩn bị đi bệnh viện phụ sản thực tập, cho nên …”
Nguyễn Thanh Lâm giật nảy mình kêu to: “làm sao em biết anh chuẩn bị đi bệnh viện phụ sản thực tập?”

“Trường học có dán danh sách ở trước cửa khu giảng đường mà anh , nếu là nhà trường chỉ định nơi thực tập thì sẽ đều công bố danh sách mà , cái này mà anh cũng quên được … ,Sinh viên y6 đấy , xấu hổ chết anh”
Bảo Ngọc đi vào trong phòng ký túc xá .

Nguyễn Thanh Lâm xấu hổ, bây giờ hắn mới nhớ tới cái truyền thống tốt đẹp của nhà trường , định mệnh ,thực tập ở nam khoa công bố thì cũng thôi đi , thực tập phụ khoa cũng muốn công bố , cmn không bị người khác cười cho thối mũi mới là lạ . Nguyễn Thanh Lâm cất quần áo vào trong balo ,nói ra : “ Anh hôm nay đi thực tập tại Bệnh Viện Phụ Sản An Bình , chắc phải rất lâu nữa mới gặp lại em rồi , Ngọc à nếu em nhớ anh oh ~~” “Tất nhiên, tất nhiên,”
Bảo Ngọc vừa đi vừa nói ,“ Cần em dọn dẹp giúp anh căn phòng này không”
“Không cần…”

Nguyễn Thanh Lâm chưa kịp nói hết câu , Bảo Ngọc liền “Aaa…a..” kêu to một tiếng , dẫm phải vỏ chuối ở trên sàn nhà trượt chân ngã nhào vào trong lòng Nguyễn Thanh Lâm, Nguyễn Thanh Lâm hai bàn tay bắt đúng vào hai bầu sữa dựng đứng trước ngực , tuy rằng cách một tầng quần áo nhưng có thể cảm nhận được xúc cảm là sướng như thế nào , nguyên nhân chủ yếu vẫn là lần đầu tiên Nguyễn Thanh Lâm được sờ vú con gái .
Bảo Ngọc mặt đỏ bừng, cơ thể cứng đờ ra không phản ứng chút nào .

Nguyễn Thanh Lâm cũng không phụ sự mong đợi hai bàn tay bắt đầu chuyển động làm cho hai vú của Bảo Ngọc biến đổi hình dạng liên tục .
“Anh Lâm”
Bảo Ngọc hô hấp trở lên dồn dập , hai tay ôm chặt lấy cơ thể Nguyễn Thanh Lâm
“Ngọc, em…”

Bảo Ngọc ngẩng đầu , tùy ý Nguyễn Thanh Lâm sờ nắn hai vú của mình ,cô kéo dây áo vai phải xuống bộc lộ một phần chiếc áo lót màu trắng , nhẹ nhàng nói : “ Thật ra Ngọc đã yêu anh lâu rồi, nếu như anh muốn em ,em cho anh đấy, em còn là lần đầu tiên …”

Nguyễn Thanh Lâm máu mũi suýt chút nữa chảy ra , hắn vội vàng thu tay lại ôm chặt lấy cơ thể mềm mại của Bảo Ngọc , mùi thơm cơ thể thiếu nữ suýt chút nữa làm hắn không làm chủ được bản thân . Dương vật của Nguyễn Thanh Lâm run lên , hắn hôn lên trán Bảo Ngọc, nói: “ Em à chuyện này không thể gấp gáp được , anh bây giờ còn chưa tìm được việc làm ,nếu như em muốn cho anh , chờ anh công việc ổn định rồi hãy cho anh”
“Anh…”

Bảo Ngọc ánh mắt long lanh, một giọt nước mắt chảy xuống mu bàn tay Nguyễn Thanh Lâm , cô đột ngột rời khỏi người Nguyễn Thanh Lâm ,nghẹn ngào nói “Anh là đồ ngốc!”
Nói xong ,Bảo Ngọc liền chạy về hướng cửa phòng.

Nguyễn Thanh Lâm vội vàng chạy tới một tay kéo tay Bảo Ngọc đưa cô ôm vào lòng mình, nói : “Không phải anh muốn phụ long em, chỉ là …”
Bảo Ngọc trong mắt tràn đầy nước mắt

Nguyễn Thanh Lâm cúi đầu xuống hôn vào đôi môi đỏ mọng của Bảo Ngọc, nhẹ nhàng thưởng thức
“ A…. Anh … Anh muốn em rồi sao…”
Nguyễn Thanh Lâm môi rời khỏi , một sợi tơ óng ảnh kéo dài giữa môi hai người một hồi mới đứt
“Ngọc, … chờ anh ổn định công tác xong , anh nhất định sẽ cho em hạnh phúc !”
Nguyễn Thanh Lâm rất nghiêm túc nói .

Bảo Ngọc tại trước ngực Nguyễn Thanh Lâm ngọt ngào nói: “Có những câu nói này của anh dù bắt em chờ vài năm nữa em cũng chịu”
“Ừ,”
Nguyễn Thanh Lâm kéo cổ áo Bảo Ngọc ra chăm chú ngắm nhìn khe vực sâu , thò tay vào trong .

“A… Đừng mà anh… đừng có sờ em mà … thật là xấu hổ…”
Bảo Ngọc sẳng giọng ,
Nguyễn Thanh Lâm gật đầu, nói ra: “Anh chỉ là muốn biết rõ vợ tương lai của anh nhìn như thế nào mà thôi .”

Bảo Ngọc trừng mắt nhìn Nguyễn Thanh Lâm .nói : “Mặt của em ở trong đó sao”
“ Ahihi , đùa với em chút thôi mà …”
Nguyễn Thanh Lâm đỡ Bảo Ngọc lên , nói ra, “ Anh qua đó thu xếp đồ đạc, mấy ngày nữa sẽ quay về thăm em”
“Vâng.”

Bảo Ngọc vâng một tiếng rồi bắt đầu giúp Nguyễn Thanh Lâm thu xếp hành lý .
Thu xếp xong , Bảo Ngọc tiễn Nguyễn Thanh Lâm ra ngoài trường học , Nguyễn Thanh Lâm lên xe bus đi về hướng Bệnh Viên Phụ Sản An Bình .

Bảo Ngọc nhìn theo chiếc xe bus cho đến khi chiếc xe dần dần biến mất , nhẹ nhàng nói : “ Lâm, em sẽ ở nơi đây chờ anh”

Ngồi trên xe bus khoảng 30 phút ,Nguyễn Thanh Lâm cuối cùng đã đi đến Bệnh Viên Phụ Sản An Bình , Vừa nghĩ tới chính mình có thể phải cả đời tiếp xúc với những người phụ nữ bị bệnh phụ khoa , Nguyễn Thanh Lâm rất muốn khóc , bất quá hắn hiện tại đã có nơi để gửi gắm , đó chính là Bảo Ngọc .

Đi vào trong phòng tiếp khách , Nguyễn Thanh Lâm liền nói rõ mục đích mình đến đây , phụ trách tiếp khách nữ bác sĩ thực tập có chút bực bội , cô gọi điện thoại cho chủ nhiệm
Hai phút sau ,Nguyễn Thanh Lâm bị gọi vào văn phòng chủ nhiệm

Phụ khoa chủ nhiệm nhìn qua chỉ ba mươi năm tuổi , mặt hồng hào , một đôi môi đỏ mọng cực kỳ hấp dẫn , một mái tóc dài rũ xuống áo Blu cổ thấp , nửa che ở hai bầu vú cao vút , một cái rãnh sâu hút giữa hai bầu vú .

Cô nhìn Nguyễn Thanh Lâm rồi từ từ đứng lên , một đôi siêu cấp nhũ phong giống như hai quả khinh khí cầu đung đưa trước mắt Nguyễn Thanh Lâm . So với Bảo Ngọc to gần gấp rưỡi ,Nhìn thấy thế Nguyễn Thanh Lâm nơi đũng quần liền phồng to lên như một cái lều.
Địt. 18 năm ăn học đây là từ duy nhất Nguyễn Thanh Lâm có thể nghĩ đến lúc này.

Chủ nhiệm quan sát Nguyễn Thanh Lâm rồi lại nhìn ảnh chụp , sau đó liền đi ra bàn công tác ,nói : “ Cậu Lâm à, rất xin lỗi ,bệnh viện cùng với cậu rất rõ ràng đều mắc phải sai lầm rồi , cậu nhìn bên ngoài thư thông báo xem”

Nói xong chủ nhiệm liền đi về phía Nguyễn Thanh Lâm .

Nguyễn Thanh Lâm giả vờ như vô tình nhìn xuống chủ nhiệm phía bên dưới , oắt đờ heo ~ trong suốt tất chân bao bọc lấy nàng thon dài hai chân , theo chuyển động hai mép váy đong đưa ,Nguyễn Thanh Lâm liền nhìn thấy tại chủ nhiệm phía trên đầu gối khoảng 10cm có một vòng vải màu đen còn có 2 chiếc dây kéo dài lên trên .
Trời ạ ,trong truyền thuyết tình thú nội y a !

Mới nhìn qua hơn 30 tuổi thục phụ đã thế rồi bên trong chắc nhiều màu sắc lắm đây , đáng tiếc là không có cơ hội đem quần áo nàng lột sạch để thưởng thức , Nguyễn Thanh Lâm thầm nghĩ .

Hắn đè xuống nội tâm xung động , cố gắng để cho cái thanh cứng như sắt phía dưới mềm xuống ,cơ mà sự thật thì rất tàn nhẫn ,Nguyễn Thanh Lâm không làm cách nào để cho dương vật mềm xuống được , hắn đành cố giả vờ thật tự nhiên , mặt mìm cười mà nhìn một đôi bầu vú 34D đang hướng về phía mình đi tới .

“Cậu nhìn xem a”
Mỹ nữ chủ nhiệm đem thư thông báo phía trên phong bì cho Nguyễn Thanh Lâm .
“Vâng”
Nguyễn Thanh Lâm liền cẩn thận xem thư thông báo phía bên ngoài .
Nguyễn Thanh Lam
Rất rõ rang là tên con gái a

Nguyễn Thanh Lâm thật không ngờ mình rõ ràng là đàn ông con trai lại bị ghi tên thành “Nguyễn Thanh Lam” , đây không phải là chuyện nực cười sao.

“Nhưng là coi như sai tên đi chăng nữa cũng không đến lỗi không phân biệt được nam nữ chứ, không phải là còn ảnh chụp đó sao”
Nguyễn Thanh Lâm tức giận kêu lên .

Mỹ nữ chủ nhiệm mỉm cười nhẹ nhàng nói: “Chính vì thế nên tôi chỉ có thể xin lỗi cậu rồi, hơn nữa cậu nghĩ mà xem, nơi này là bệnh viện phụ sản a, là nơi chỉ chữa bệnh cho phụ nữ , bệnh viện làm sao có khả năng tuyển bác sĩ nam được , đạo lý rất rõ ràng a, hi vọng cậu có hiểu rõ”

Nàng nhìn lên đồng hồ treo tường, “rất xin lỗi cậu, bây giờ đã hết giờ làm việc của tôi , nếu còn điều gì chưa rõ cậu có thể gọi điện thoại đến phòng tư vấn”
Xem ra , cô nàng mỹ nữ chủ nhiệm thích mặc tình thú nội y này muốn đuổi khách đây mà
Nguyễn Thanh Lâm mắt nhìn vào mỹ nữ chủ nhiệm thẻ công tác .
Chủ nhiệm Trần Thùy Liên

“Chủ nhiệm Liên , tôi đồng ý với quan điểm của chị ,nhưng là trường học đã chỉ định tôi đến đây thực tập mà, bên bệnh viện cũng gửi thư thông báo đến cho tôi , chị xem đi,”
Nguyễn Thanh Lâm đưa thư thông báo cho Trần Thùy Liên ,rồi nói: “ Quốc có quốc pháp a , tôi hi vọng chủ nhiệm có thể suy nghĩ lại một chút ”

Trần Thùy Liên tiếp nhận thư thông báo quan sát một chút , cười hỏi lại : “ Pháp luật là công cụ để bảo đảm lợi ích của công dân không bị xâm phạm , cơ mà lợi ích của một mình cậu có thể đánh đồng với lợi ích của toàn bộ phụ nữ đến khám bệnh sao ?”

Nguyễn Thanh Lâm không biết nói gì nữa, cả người ủ rũ ,thiếu chút là ngã lăn xuống sàn nhà .

“Được rồi, xem ra cậu Lâm cũng là người hiểu đạo lý ,bây giờ như thế này nhá, tôi sẽ gửi thông báo đến cho nhà trường để nhà trường sắp xếp lại nơi thực tập cho cậu, coi như là bệnh viện chúng tôi xin lỗi cậu”
Trần Thùy Liên ôn hòa cười nói .
“ Thôi … được rồi…”

Nguyễn Thanh Lâm bất đắc dĩ trả lời , thật ra hắn cũng rất rõ ràng bàn thân mình đàn ông con trai đến bệnh viện phụ sản thực tập là không đúng rồi , cơ mà hắn bực mình a, mình bị người khác coi như là con khỉ đùa giỡn ,ai có thể vui vẻ được chứ ? Chỉ là … vị mỹ nữ chủ nhiệm Trần Thùy Liên vừa đấm vừa xoa , hắn một tên sinh viên vừa mới đi ra xã hội thực tập làm sao có thể vượt qua nàng ta được.
Nguyễn Thanh Lâm thất vọng định quay người rời đi .
Bất ngờ có tiếng gõ cửa.
“Mời vào,”

Chủ nhiệm Liên ngồi lại ghế làm việc của mình nói ra .
Nguyễn Thanh Lâm thì đang hướng phía cửa đi đến
Cánh cửa bị kéo mạnh ra ,một cô gái mặc trang phục điều dưỡng cúi đầu chạy thẳng vào.
“Ah”
“Aaa…a…”

Nguyễn Thanh Lâm cùng cô gái đồng thời kêu lên , hai người đều ngã ngồi bệt xuống sàn nhà .
“Chị Lan , thật xin lỗi chị”

Nguyễn Thanh Lâm nhìn thẻ công tác trước ngực: Lê Thu Lan . Hắn vội vàng đứng lên đưa tay kéo Lan lên , 1 chiếc cúc áo phía trên bị bung ra lộ ra chiếc áo lót màu trắng cùng một phần bầu vú tròn trịa, thấy vậy Nguyễn Thanh Lâm sửng sốt một hồi.
Lan một tay phủi bụi bẩn trên váy , một tay thoát khỏi bàn tay Nguyễn Thanh Lâm ,ngẩng đầu lên cười nói : “ xin lỗi , là do tôi không để ý , anh không bị sao chứ ”
“Không sao, thôi tôi phải đi ra ngoài rồi, nếu không sẽ bị mắng”
Nguyễn Thanh Lâm nhỏ giọng nói xong liền đi ra ngoài.

Lê Thu Lan đi đến bên bàn làm việc ,vội vàng nói : “ chủ nhiệm, con gái chủ tịch tỉnh lại la hét muốn khám bệnh”

Trần Thùy Liên cúi đầu suy nghĩ một chút rồi kêu lên : “ Cậu Lâm , phiền cậu vào đây một chút”

Nguyễn Thanh Lâm không biết xảy ra chuyện gì , sững sờ một chút lại lần nữa đi vào văn phòng .

Trần Thùy Liên hai tay đan vào nhau ra hiệu cho Lê Thu Lan ra ngoài trước.
Đợi Lê Thu Lan rời khỏi, Trần Thùy Liên chủ nhiệm mở miệng nói : “ Bệnh viện chúng ta hiện tại có một bệnh nhân rất khó đối phó ,nếu cậu có thể giải quyết được bệnh nhân này thì tôi sẽ liền an bài công viêc cho cậu ở đây”

Trần Thùy Liên bật máy tính lên xem sét , tiếp tục nói, “ Nhũ Khoa còn trống một một bác sĩ phụ , nếu cậu giải quyết được người bệnh nhân kia thì công việc này sẽ là của cậu”
Vừa nghe đến “Nhũ Khoa” Nguyễn Thanh Lâm máu mũi thiếu chút nữa phun ra ,trong đầu hắn liền hiện lên một cảnh trong phim JAV ,những diễn viên đi khám bệnh được bác sĩ nam khám, sau đó bị chịch cho chết đi sống lại”

“ Cơ mà phải nói trước nếu như cậu xảy ra chuyện gì ,cơ thể bị thiếu sót gì thì bệnh viện chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm”
Trần Thùy Liên bổ sung thêm.

Nguyễn Thanh Lâm trên mặt dâm đãng liền biến mất, nghe Trần Thùy Liên lời nói, bệnh nhân chưa biết mặt kia hình như không chỉ bị vấn đề về tinh thần mà còn có nghiêm trọng bạo lực khuynh hướng.

“Nếu như cậu không muốn cũng không sao cả, dù sao cũng chính cậu chủ động buông tha cơ hội này”

Trần Thùy Liên dừng lại một chút tiếp tục nói : “ thực tập Bác sĩ phụ lương 1 tháng là là 5 triệu đồng, nếu chuyển chính thức là 10 triệu một tháng ,nếu cậu làm tốt thì có thể thăng chức làm Bác sĩ trưởng lương tháng 30 triệu”

Đối mặt với cám dỗ lớn như vậy, Nguyễn Thanh Lâm từ chối không được , cắn răng đáp “ Được, tôi sẽ thử một lần”
“Chúc cậu thành công”

Trần Thùy Liên đứng dậy đưa tay lên.
Nguyễn Thanh Lâm vội vàng bắt lấy bàn tay nàng , thật trắng, thật mềm mại như là được ngâm trong sữa vậy .
“Good luck”

Trần Thùy Liên dùng tiếng anh nói với Nguyễn Thanh Lâm xong liền khôi phục chủ nhiệm tư thái ,ngồi xuống ghế, “ Bệnh nhân nằm ở phòng 303, cậu đi nhanh đi, cho dù kết quả ra sao ,chờ mong cậu quay lại đây”
“Được”

Nguyễn Thanh Lâm hiện tại trong lòng thật sự là rất sợ hãi , có thể lời ra khỏi miệng như bát nước hất đi , hắn đường đường nam nhi bảy thước làm sao có thể đổi ý.
“Hẹn gặp lại”
Nguyễn Thanh Lâm nói xong liền đi ra ngoài

Trần Thùy Liên đẩy gọng kính lên, lầm bẩm : “ Có lẽ sẽ chuẩn bị lại có thêm một tên tàn phế nữa rồi”

Nguyễn Thanh Lâm đi đến phòng 303 đứng một lúc lâu vẫn không dám mở cửa đi vào .
Chần chờ một lúc, Nguyễn Thanh Lâm cảm thấy mình có khả năng đứng đi vào,nằm đi ra , nhưng nếu cứ thế chạy mình liền không có việc làm rồi . Ngẫm nghĩ lại,nếu như thành công chữa khỏi cho bệnh nhân này , sau đó được làm bác sĩ phụ ,vậy cuộc sống sau này sẽ rất thoải mái rồi ,hơn nữa quan trọng nhất là làm bác sĩ ở Nhũ Khoa ah!

Ngay lúc Nguyễn Thanh Lâm muốn đẩy cửa vào ,lúc trước mới tại văn phòng gặp gỡ Lê Thu Lan đột nhiên vổ xuống bờ vai hắn ,nhỏ giọng hỏi: “ Anh Lâm ,anh định làm gì thế”

Nguyễn Thanh Lâm nhìn thấy là thiếu nữ xinh đẹp rạng ngời Lê Thu Lan ,liền nói : “ Vừa rồi chủ nhiệm Liên có nói với tôi, chỉ cần tôi chửa khỏi bệnh cho bệnh nhân bên trong, tôi liền có thể ở tại đây làm việc”

Lê Thu Lan mặt hạ xuống, cái miệng nhỏ cong lên, nói ra “Trên đời này làm gì có chuyện tốt như vậy, chủ nhiệm Liên cũng không phải là người tốt bụng gì , em nói cho anh biết, bên trong phòng là con gái chủ tịch tỉnh , cô ta rất là hung dữ, bệnh viện chúng ta thấy cô ta giống như gặp thú dữ vậy, em khuyên anh đừng có đi vào , công việc có thể tìm ở chỗ khác đâu phải chỉ có mỗi bệnh viện này.”

Lê Thu Lan bộ dạng thần bí đến cạnh Nguyễn Thanh Lâm bên tai ,nhỏ giọng nói : “Em cũng mới đến bệnh viện thực tập , tình huống cụ thể thì em không rõ , em chỉ nghe thấy các chị điều dưỡng khác nói, mẹ của cô ta chết ở bệnh viện chúng ta , nguyên nhân cái chết còn chưa rõ , cô ta luôn cho rằng bệnh viện chúng ta hại chết mẹ của cô ấy, cho nên rảnh rỗi là cô ta lấy lý do chữa bệnh đến làm loạn ở bệnh viện, nhẹ thì chửi bới lăng mạ bác sĩ, nặng thì trực tiếp động tay động chân, rất đáng sợ a!”

Nguyễn Thanh Lâm vừa nghe Lan nói vừa nhìn chằm chằm vào bên trong bộ trang phục điều dưỡng của nàng nơi có 2 ngọn núi theo hô hấp của nàng mà khi to khi nhỏ , chờ Lê Thu Lan nói xong, Nguyễn Thanh Lâm quay sang đáp lại : “ Nghe có vẻ thật đáng sợ ah, nhưng không sao ,tôi là con trai mà , mà có đi vào thì cô ta cũng không biết tôi là là bác sĩ , mà sự thật thì tôi cũng đã là bác sĩ đâu, cho nên yên tâm đi chắc không sao đâu.”
“Sao anh cứng đầu thế”

Lê Thu Lan trừng mắt nhìn Nguyễn Thanh Lâm , hầm hừ đi ra .

Nhìn xem bờ mông cong vút của cô nàng thực tập điều dưỡng viên ,Nguyễn Thanh Lâm như có điều suy nghĩ đem cửa đẩy ra, không them nhìn đi thẳng vào .
“Anh là ai”

Nguyễn Thanh Lâm trước mặt là một cô gái mặc trang phục cao bồi hở ngực ,mặt trái xoan ,trên khuôn mặt trẻ trung hiện lên vẻ tức giận , hai vú nàng cũng không phải rất lớn , có lẽ nguyên nhân là do nàng mặc áo quá chật , tuy nhiên dáng người của cô gái quả thật rất chuẩn chỗ nào cần nhỏ thì nhỏ chỗ nào cần to thì to , hơn nữa vùng âm hộ của cô nàng được chiếc quần jean bao bọc vồng lên khá cao, xem ra rất là màu mỡ đây .
“ Anh là ai, vào đây làm gì”
Con gái kêu lên.

Nguyễn Thanh Lâm nở nụ cười ,nói : “ Tôi sao? Chỉ là một người dân hết sức bình thường mà thôi , con gái chủ tịch tỉnh làm sao có thể nhận biết tôi được cơ chứ?”

Nguyễn Thanh Lâm nở nụ cười đi tới , hắn liếc nhìn lên giường bệnh , What? ~ trên giường vậy mà có dây thừng với băng dính, xem ra vị con gái chủ tịch tỉnh này có sở thích ngược đãi rồi , Nguyễn Thanh Lâm động tác cực kỳ cảnh giác .

“ Tôi đang đợi bác sĩ khám bệnh , anh biến ngay ra ngoài cho tôi, nếu không biến ngay ,đừng trách bà cô này độc ác !”
Cô gái nhẹ nhàng quát lên.

Gặp phải cái loại sư tử hà đông này , bình thường Nguyễn Thanh Lâm hiển nhiên là muốn tránh xa , nhưng lần này hắn bất kể tất cả rồi.

Nguyễn Thanh Lâm tiếp tục đi đến, nói: “ Tôi là bác sĩ thực tập, vừa rồi chủ nhiệm Liên đã nói, nếu tôi có thể trị hết bệnh cho cô , sẽ cho tôi thực tập tại Nhũ Khoa , vậy nên xin mời con gái chủ tịch tỉnh nói cho tôi biết cô bị bệnh gì ?”

Cô gái ôm bụng cười không ngừng , chỉ Nguyễn Thanh Lâm nói : “Anh có phải bị tâm thần hay không mà đến đây, đang nói đùa sao , anh tới bệnh viện phụ sản thực tập, buồn cười chết tôi rồi hahaha”

“Xin hỏi cô bị bệnh ở chỗ nào”
Nguyễn Thanh Lâm hỏi lại.

Nhìn thấy Nguyễn Thanh Lâm khá là đẹp trai con gái chủ tịch tỉnh muốn trêu đùa hắn một chút, cô tựa vào tường hai chân mở rất rộng ,nói : “Chính là ở chỗ này, hình như là viêm cổ tử cung, anh muốn tới nhìn sao”

“Chữa bệnh chính công việc của bác sĩ , để tôi quan sát xem sao”

Nguyễn Thanh Lâm biết rõ cô nàng này rất là hung hăng bừa bãi ,thế nên biện pháp tốt nhất chính là lấy độc trị độc, cho nên hắn đã có phương pháp đối phó với cô ả này . Vừa đi về phía cô gái, Nguyễn Thanh Lâm một tay lấy dây thừng và băng dính ở trên giường ,tới gần nàng.

Cô gái thấy Nguyễn Thanh Lâm muốn thật sự muốn tới , liền vội vàng nói : “ Tôi nói đùa chút thôi, anh cần gì phải nghiêm túc như thế”

Nguyễn Thanh Lâm bước một bước dài tới trước mặt cô gái, đè cô nàng lên trên tường ,xé băng dính dán chặt mồm của ả, tiếp đó hắn dung dây thừng trói chặt tay nàng ,kiểm tra dây đã buộc chặt rồi, Nguyễn Thanh Lâm liền đem cô ả vứt lên giường bệnh, ngồi ở cạnh giường Nguyễn Thanh Lâm nói : “ Vừa rồi cô có nói bị bệnh tại đây , thế nên tôi sẽ kiểm tra kỹ một chút”

Nói xong, Nguyễn Thanh Lâm tay vuốt ve bắp chân ả , từ từ đi lên, vượt qua đùi, tay của hắn liền chạm đến gấu quần jean .

Cô gái mở to hai mắt, đầu lắc qua lắc lại liên tục , nước mắt đều sắp chảy ra.
“Ý của cô là cô không có bị bệnh sao?”

Nguyễn Thanh Lâm nói.

“ Là một bác sĩ có y đức , tôi vẫn sẽ thay cô kiểm tra một chút”

Nguyễn Thanh Lâm ngón tay tại vồng lên cao âm hộ ấn một cái , không hổ danh là phụ nữ chỗ mềm mại nhất , tùy ý ấn một phát liền lõm xuống ,thả tay ra liền trở về vị trí cũ .

Âm hộ bị một người con trai xa lạ chạm vào , nước mắt cô gái liền chảy ra, cô nàng ánh mắt tội nghiệp nhìn qua Nguyễn Thanh Lâm, hi vọng hắn có thể dơ tay đánh khẽ buông tha mình, tuy nhiên hiện tại Nguyễn Thanh Lâm đã có kế hoạch của mình , hắn biết nếu không triệt để phá hủy cánh cửa tâm lý của cô ả , thì ả sẽ không phục tùng mình ,nếu hiện tại liền thả cô ả này ra, đoán chừng gặp đen đủi sẽ là chính mình .
“ Aaaa…a…”

Cảm nhận được Nguyễn Thanh Lâm bàn tay đang ấn tại mép lồn của nàng, nơi chưa từng có một người đàn ông nào chạm vào, cô gái liền khóc nức nở.
“Khóc rồi? Có phải bên trong rất đau không?”

Nguyễn Thanh Lâm cười dâm tháo dây thắt lưng bằng da của nàng ra, rồi ném xuống đất.
Nhìn thấy một góc của chiếc quần lót màu đen,Nguyễn Thanh Lâm hai tay đem chiếc quần jean bó sát cởi ra.

Một vài cọng lông mu tại mép quần lót lộ ra ngoài .
Nhìn thấy chỉ còn một cánh cửa cuối cùng bảo vệ khe suối nhỏ ,Nguyễn Thanh Lâm nuốt nước miếng cái ực.
“Aaa…a…”

Cô con gái chủ tịch tỉnh nước mắt càng chảy ra nhiều.
Nguyễn Thanh Lâm đem hai chân của cô nàng tách ra , tay tại mềm mại khe thịt ấn xuống, ấn một lát, chiếc quần lót màu đen liền ướt đẫm, Nguyễn Thanh Lâm đem tay rút về, quan sát trên ngón tay óng ánh dâm thủy , khóe miệng của hắn nhẹ nhàng nhếch lên .
“Tôi muốn bắt đầu kiểm tra rồi”

Nói xong, Nguyễn Thanh Lâm cầm quần lót ,dung sức kéo mạnh xuống …Màu hồng hai mép lồn liền hiện ra trước mắt Nguyễn Thanh Lâm .

Ực ực

Nguyễn Thanh Lâm bản năng nuốt nước miếng cái ực, hắn chưa bao giờ ở khoảng cách gần nhìn lồn của phụ nữ như vậy, không nghĩ tới hiện thực và trong phim JAV khác nhau rất nhiều, cơ bản nhất hai mep lồn của cô gái rất đẹp ,hồng hào ẩm ướt , hơn nữa Nguyễn Thanh Lâm đem hai chân của nàng tách ra rất rộng, cho nên hắn có thể nhìn rõ ràng bên trong lỗ lồn cô gái có những miếng thịt hồng long lanh, nhìn qua có vẻ rất ngon, Nguyễn Thanh Lâm rất muốn gặm một phát.

Bất quá bây giờ hắn là một người bác sĩ phụ khoa thực tập có y đức cao thượng đang khám bệnh cho con gái chủ tịch tỉnh , khi chưa khám kĩ càng hắn không thể làm bậy , nhưng mà muốn kiểm tra xem nàng có bị viêm cổ tử cung hay không vậy thì phải dung tay sờ lồn của nàng rồi.

Nguyễn Thanh Lâm cười dâm , nghiêm túc nói: “Bây giờ tôi sẽ giúp cô kiểm tra thân thể, tôi hỏi cô câu gì cô có thể gật hoặc lắc đầu, đầu tiên tôi hỏi một chút về triệu chứng lâm sàng của viêm cổ tử cung , thứ nhất là dịch âm đạo có màu xám hoặc màu vàng ,cô có triệu chứng này không?”

Cô gái vừa chảy nước mắt vừa lắc đầu.

“ Nhìn cô chắc cũng chỉ mười bảy mười tám tuổi thôi , có lẽ đối với cơ thể mình vẫn chưa rõ ràng lắm, để tôi giúp cô kiểm tra một chút”

Nói xong Nguyễn Thanh Lâm liền cúi đầu xuống giữa hai đùi cô gái, lấy tay tách hai mép lồn màu hồng ra , giả vờ như rất nghiêm túc quan sát lấy hai miếng thịt trong âm đạo mở ra đóng vào, quan sát bên trong âm đạo , Nguyễn Thanh Lâm đem hai ngón tay cắm vào ,tách hai bên ra , quan sát ở sâu bên trong có một tầng màng mỏng ,Nguyễn Thanh Lâm cực kỳ hưng phấn, không nghĩ tới nàng vẫn còn trinh , xinh đẹp như thế vẫn còn là trinh nữ, thật là hiếm có khó tìm !

“ Ừ , quả thật dịch âm đạo không đổi màu”
Nguyễn Thanh Lâm mỉm cười gật đầu, sau đó nói thêm “ triệu chứng tiếp theo của viêm cổ tử cung là đau, tôi ấn thế này cô có đau không?”

Nguyễn Thanh Lâm lấy tay ấn xuống vùng bụng dưới cô gái hỏi .

Cô gái vội vàng lắc đầu , hi vọng Nguyễn Thanh Lâm có thể nhanh nhanh dừng cái kiểm tra kinh khủng kia lại , nghỉ đến cái lồn non tơ của mình chưa từng có người đàn ông nào nhìn thấy nay lại bại lộ trước mặt tên bác sĩ thực tập này, cô gái xấu hổ muốn chết rồi”
“ Bây giờ thì sao?”

Nguyễn Thanh Lâm hai ngón tay cắm mạnh vào .
Cô gái toàn thân run rẩy, đầu lắc càng mạnh hơn.
“Xem ra đúng thật không phải bị viêm cổ tử cung rồi”
Nguyễn Thanh Lâm cười nói .

Hắn đi tới đầu giường, lột băng dính trên mặt cô con gái chủ tịch tỉnh ra, nhìn xem cô gái hai bờ môi tái nhợt, Nguyễn Thanh Lâm nở một nụ cười lạnh mà người khác khó có thể nhìn ra.
“ Nhanh thả tôi ra, tôi là con gái chủ tịch tỉnh”
Cô gái kêu lên.

Nguyễn Thanh Lâm bình thản cười ,nói ra : “Cô kêu lớn tiếng lên đi tôi không ngại đâu, tốt nhất là kêu hết tất cả người ở bên ngoài đi vào, làm cho mọi người có cơ hội quan sát một chút âm đạo của con gái chủ tịch tỉnh như thế nào , nhìn rất đẹp, màu hồng, là màu sắc của gái còn trinh”

Nguyễn Thanh Lâm ngồi một bên vừa nhẹ nhàng nói vừa lấy tay vuốt ve lấy hai vú cao thẳng đứng của cô gái qua lớp áo .

Cô gái xấu hổ mặt đỏ bừng, cô vốn cho rằng hôm nay tới đây cũng giống như mọi ngày, quấy rối một chút liền có thể rời đi , không nghĩ ra tự nhiên lại có một nam bác sĩ thực tập , càng không nghĩ tới hắn dám đối xử với con cái chủ tịch tỉnh như vậy. Cô rất muốn lớn tiếng kêu cứu ,nhưng là biết rõ một điều ,tất cả mọi người trong bệnh viên này đều rất ghét nàng , coi như nhìn thấy không biết chừng sẽ có người chụp ảnh lại tống tiền cha mình .

Nghĩ đến xui xẻo chính mình gặp phải, nước mắt của cô yên lặng chảy ra ,nhỏ xuống giữa hai ngực của nàng.

Nguyễn Thanh Lâm nhìn thấy cô gái trên khuôn mặt xinh đẹp tràn đầy nước mắt thầm nói : Hôm nay hãy để mình làm một tên cầm thú
“ Cô tên là gì”
Nguyễn Thanh Lâm muốn thay đổi không khí một chút.
“Tôi nói ,anh có thể thả tôi ra không”

Cô gái trừng mắt nhìn Nguyễn Thanh Lâm, giống như muốn ăn tươi nuốt sống hắn vậy.
“Nếu như xác định cô không bị bệnh tôi sẽ thả cô ra”
Nguyễn Thanh Lâm cười nói.
“Anh mới bị bệnh ấy”
Cô gái quát lên.

“ Con gái nha, phải hiền lành nhẹ nhàng, nếu không cẩn thận sau này không ai thèm lấy”
Nguyễn Thanh Lâm trêu đùa, “Hiện tại cô có thể nói tên của cô chưa”

Ngay lúc này, Thu Lan đứng ngoài cửa ghé tai vào phòng 303 xem có động tĩnh gì , cô vốn cho là mình sẽ nghe được tiếng Thanh Lâm kêu gào trong đau đớn ,nhưng không, giọng nói của hắn rất nhẹ nhàng, cô nghe đều có chút say mê . Nghe đến đoạn phía sau, mặt Thu Lan trở lên đỏ bừng, những câu nói nhạy cảm cứ liên tục chạy loạn trong đầu cô, làm cô sợ quá không dám nghe lén nữa, trong đầu cô hiện lên một hình ảnh dâm đãng , Thanh Lâm trói cô con trái chủ tịch tỉnh lại sau đó lột sạch quần áo của cô gái, sau đó lại cởi sạch quần áo của mình , sau đó cái đó hiện ra , sau đó…

Thu Lan xấu hổ mặt đỏ bừng như quả cà chua, cô vội vàng lắc đầu, khuyên bảo chính mình không được nghĩ lung tung , sau đó cô liền cầm trong tay dụng cụ đi về phòng y vụ.
“Đồ dê xồm” Thu Lan nói thầm

“Nếu như cô không nói tên cô cho tôi biết, thì cô có thể đoán được hậu quả rồi đó”
Thanh Lâm đi đến bên giường, hai mắt nhìn chằm chằm vào âm đạo
Cô gái cuối cùng cũng chịu hợp tác, giọng nói nhẹ nhàng: “Lê Bảo Hiền”
“Tên thì hiền lành dễ bảo, mà tính cách thì …”

Thanh Lâm giả vờ lắc đầu thở dài ,nói: “ Phụ nữ Việt Nam phải có Công, Dung ,Ngôn, Hạnh , cô không có rồi”

Bảo Hiền nức nở nói: “ Nếu như mẹ của anh bị bác sĩ vô năng hại chết ,anh không tức giận sao?”

“ Cô là con gái chủ tịch tỉnh,nếu như không phải là tử vong ngoài ý muốn thì dùng quyền lực và địa vị của cha cô chắc chắn phải điều tra ra manh mối chứ”

Thanh Lâm ngồi ở cạnh giường , tay thì lại di chuyển liên tục trên đùi Bảo Hiền.

Bảo Hiền giống như biết rõ càng phản kháng thì càng gặp xui xẻo, cho nên đành giả vở như không có cảm giác , cơ mà cơ thể nàng lại rất mẫn cảm ,âm đạo có chút ngứa giống như đã bắt đầu chảy ra dâm thủy rồi. Bảo Hiền cắn chặt răng ,nói: “ Anh vừa mới tới bệnh viên, nên làm sao mà biết được hậu trường của bệnh viện nó cứng đến mức nào, chi tiết thì tôi không rõ lắm, nhưng tôi biết rõ có có cả bên quan chức chính phủ và xã hội đen chống lưng , mỗi lần tôi cầu xin bố tôi tra rõ nguyên nhân tử vong của mẹ tôi, bố tôi vẫn lắc đầu và hút rất nhiều thuốc, thấy thế tim tôi như vỡ nát vậy, cho nên sau mỗi lần tan học tôi đều đến đây lấy lý do khám bệnh để tra tấn bác sĩ điều dưỡng , để giải tỏa mối hận tròng lòng tôi!”
“ Nghe quả thật là phức tạp”

Thanh Lâm nhíu mày, ngẩng đầu ra ngoài cửa sổ nhìn những đám mây bay, tiếp tục nói: “ Cô làm như thế cũng không phải là biện pháp , không có chút ý nghĩa nào cả , như thế sẽ chỉ làm cho bệnh viện càng thêm đề phòng thôi”

“Tôi một thân một mình thì biết phải làm cái gì khác đây”
Bảo Hiền kêu lên.
Thanh Lâm cười nhẹ, nói ra : “ Nếu tôi có thể thuận lợi đặt chân tại bệnh viện phụ sản An Bình , không biết chừng tôi có thể giúp cô tra một ít tài liệu”

Thanh Lâm Nghiêng đầu sang nhìn Bảo Hiền , tiếp tục nói: “Cô chỉ cần nói cô đã được chữa khỏi bệnh, họ sẽ để cho tôi ở lại , sau đó tôi có thể giúp cô tra ít tư liệu , một người khỏe hai người vui , được chứ?”
Bảo Hiền cảm thấy Thanh Lâm quả thật nói cũng đúng , cô liền vội vàng gật đầu ,nói ra: “ Vậy thì anh thả tôi ra đi”

“Được thôi, nhưng mà trước đó tôi sẽ giúp cô thoải mái một chút”
Thanh Lâm chui đầu vào giữa hai chân của Bảo Hiền, cái lưỡi vươn ra linh hoạt liếm mút hai mép lồn , phương pháp hoàn toàn được học trong phim sex ,xem nhiều rồi,bây giờ hắn muốn thực hành một chút.

Mỗi lần đầu lưỡi Thanh Lâm di chuyển lui lên trên, cả người Bảo Hiền cong lên , nghẹn ngào nói: “ Đừng… đừng… đừng liếm chố đó… đó là chỗ đi tiểu… rất bẩn mà…”

Thanh Lâm biết rõ bình thường lúc người con trai liếm âm đạo người con gái , người con gái đều nói những câu như thế, sự thật không phải là người con gái không muốn người con trai liếm chỗ đó, mà chỉ muốn chống lại sự kích thích mạnh mẽ thôi, muốn ngươi ra sức mà liếm ,Thanh Lâm cũng như vậy .

Thanh Lâm vừa thưởng thức mùi thơm từ trong âm đạo tỏa ra, vừa ngậm lấy mép lồn liên tục liếm láp, bên trong phòng bệnh được đóng kín liên tục không ngừng phát ra những âm thanh cực kỳ dâm đãng , rất có tiết tấu, nhịp điệu làm người xúc động.
“ Cầu xin anh… đừng liếm nữa…”

Bảo Hiền cơ thể mềm mại không ngừng giãy dụa , hô hấp dồn dập, cô rất muốn đứng lên phản kháng lại hành vi vô cùng thân thiết này của Thanh Lâm , rất tiếc cô bị trói lại, thế nên chỉ có thể mở miệng kêu : “ Tôi… hơ… anh…”

Bảo Hiền đã không thể nói thành câu.
Thanh Lâm tiếp tục liếm mút hai bên mép lồn, đầu lưỡi bắt đầu tấn công lên vùng âm hạch đã xung huyết nhô ra bên ngoài.

“ Ahh… Không… Chỗ đó rất nhạy cảm… Đừng liếm nữa …”

Bảo Hiền cảm giác như mình sắp chết rồi, đúng vậy, là sướng muốn chết rồi.

Nhìn thấy Bảo Hiền đã ướt đẫm , Thanh Lâm muốn địt rồi, mặc kệ cô ta là con gái chủ tịch tỉnh , hay là con gái chủ tịch nước , trong mắt Thanh Lâm hiện tại cô ta không quá chỉ một người con gái bình thường không thể bình thường hơn mà thôi , cô ta đang rên rỉ, Thanh Lâm cũng rất muốn rồi, con cặc hắn sớm đã cứng như sắt.
“Rất xin lỗi, tôi muốn địt rồi”

Nói xong, Thanh Lâm kéo khóa quần xuống,cũng đem quần lót kéo xuống dưới một chút , liền lộ ra con cặc dài gần 15cm , bán kính gần 2cm, kích thước rất bình thường.

Bảo Hiền nhìn thấy con cặc cứng rắn của Thanh Lâm , sắc mặt của cô liền trắng bệch, vội vàng kêu lên : “Chuyện này không thể làm được, tôi đồng ý giúp anh đặt chân tại bệnh viện, anh đừng làm như vậy, mau đem cái kia thu lại, nhanh lên”

Thanh Lâm không cho là đúng, hắn lại không phải là Liễu Hạ Huệ(Bác nào không biết nhân vật nổi cmn tiếng này thì tra google nhé) , bắt hắn dừng lại,trừ khi tận thế đến, nếu như đã muốn làm, vậy thì làm tới đi, trước tiên đem Bảo Hiền phá trinh, sau đó lại cùng bàn bạc tra ra chân tướng nguyên nhân tử vong của mẹ cô ta.

“Tôi là một người đàn ông bình thường, cho nên sẽ có nhu cầu”

Thanh Lâm cười dâm . Hắn biết rất rõ, nếu như chinh phục được cô con gái chủ tịch tỉnh này, cho dù hắn không thể đặt chân ở bệnh viện này, thì chắc hẳn cũng sẽ có được một công việc tốt khác, Thanh Lâm vốn còn có ý định lấy điện thoại chụp ảnh, bất quá hắn lại cảm thấy làm đàn ông như thế rất rác rưởi!

Thanh Lâm chậm rãi tiến sát về phía Bảo Hiền ,đem hai chân cô tách rộng ra,cầm con cặc tại trên mép lồn ma sát , có lẽ do quá kích động,Thanh Lâm cảm giác mình sắp bắn ra tới nơi, Thanh Lâm thầm nghĩ đàn ông lần đầu tiên đều xuất rất nhanh, bởi vì chưa làm bao giờ nên rất nhạy cảm.

Ngay lúc Thanh Lâm đang muốn cắm vào, cửa đột nhiên bị gõ vang.

“Sắp hết giờ làm việc , chủ nhiệm Liên bảo cậu mặc kệ có chữa khỏi bệnh cho con gái chủ tịch tỉnh hay không , đều phải cho nàng một câu trả lời thuyết phục”

Nghe giọng nói ,hẳn là của một phụ nữ trung niên, mặc dù khá là êm tai , nhưng lại làm cho Thanh Lâm rất buồn bực.
“Mau thả tôi ra”
Bảo Hiền trừng mắt nhìn Thanh Lâm .

Thanh Lâm nhìn miếng ăn đã đến tận miệng rồi lại bay mất, hắn hận không thể ngay lập tức đâm vào, bất quá hắn vẫn thỏa hiệp, đem dương vật cho vào trong quần, kéo khóa lên lớn tiếng nói : “ Chị đi báo cho chủ nhiệm Liên là tôi đã chữa khỏi bệnh cho con gái chủ tịch tỉnh, tý nữa tôi sẽ đi báo cáo với chủ nhiệm”
“ Hả? Khỏi rồi”

Người ở bên ngoài hiển nhiên cảm thấy không thể tin nổi.
“Tôi đã được chữa khỏi , mụ gọi cái cứt gì, bảo mụ đi thông báo thì nhanh đi thông báo”
Lớn lên xinh đẹp đáng yêu Bảo Hiền há to miệng kêu lên.
“ Xin lỗi,xin lỗi , tôi đi ngay đây”
Tiếng bước chân nhanh chóng rời đi .

Thanh Lâm nhìn xem Bảo Hiền , cảm thấy cô ta như một con tiểu yêu tinh có bộ dạng thiên sứ , hắn chỉ sợ lần này thả Bảo Hiền, lần sau có khả năng đến lượt mình bị trói lại hành hạ, bất quá đến thời điểm này hắn chỉ có thể mạo hiểm thả Bảo Hiền ra .

Cời dây thừng trên người Bảo Hiền ra ,Thanh Lâm vẫn còn tại một số bộ phận nhạy cảm sờ soạng mấy phát, làm cho Bảo Hiền muốn đem Thanh Lâm ăn tươi nuốt sống.

Bảo Hiền quay lưng về phía Thanh Lâm mặc lại quần áo sau đó cùng hắn ra khỏi phòng bệnh 303 .

Trên đường đi về phía văn phòng chủ nhiệm Trần Thùy Liên ,bác sĩ điều dưỡng đi qua Bảo Hiền đều rất vội vàng , giống như là gặp thú dữ vậy, thấy vậy Thanh Lâm muốn cười , nhỏ giọng nói : “Danh tiếng của người so với Linda còn lớn hơn, làm cho bao nhiêu cô điều dưỡng đáng yêu nghe thấy đã sợ chết khiếp rồi.”

Bảo Hiền hung hằng trừng mắt nhìn Thanh Lâm, nói ra : “ Bà cô sẽ báo thù, nếu như anh còn dám đối xử với tôi như vậy!”
Bảo Hiền chăm chú nhìn Thanh Lâm .
“Tôi chỉ muốn làm cho cô thoải mái thôi mà”
Thanh Lâm trêu đùa.
“Thoải mái cái đầu anh, lần sau mà dám lấy cái đó ra là tôi thiến”

Ngắm nhìn khuôn mặt xinh đẹp đáng yêu như tiểu yêu tinh của Bảo Hiền ,trong nội tâm Thanh Lâm giống như xuất hiện một tia ánh sáng, có lẽ … Tình yêu có thể sẽ bắt đầu từ lần ngược đãi này , chỉ là… trong nội tâm Thanh Lâm còn nhớ rõ cô gái thuần khiết giống như một tờ giấy trắng, Bảo Ngọc.

Đi vào trong văn phòng chủ nhiệm, Bảo Hiền liền biểu hiện ra vô cùng ngoan ngoãn, khuôn mặt tươi cười, thấy thế Thanh Lâm liền giật mình khiếp sợ, nói thầm: “ phụ nữ giống như kim rơi xuống biển , không thể nào mà hiểu rõ được”

Bảo Hiền nói ra bệnh của mình đã khỏi , rồi cảm ơn Thanh Lâm, kể ra phương pháp điều trị thần kỳ của hắn , sau đó xoay người đi ra .

Đợi Bảo Hiền đi khuất , Thùy Liên đẩy gọng kính lên, dùng ánh mắt chuyên nghiệp nhìn Thanh Lâm , làm hắn cảm thất rất không thoải mái, giống như mình bị lột sạch quần áo .
Nhìn một lúc,Thùy Liên đứng lên đi ra bàn công tác , đứng dựa vào tường nói: “ Những lời nói vừa rồi của con gái chủ tịch tỉnh đều là giả dối, tôi biết rất rõ cô ta không hề có bệnh gì cả , vậy mà vừa giờ lại biểu hiện rất là vui vẻ giống như mình gặp được thần y”
“ Nhưng sự thật là bệnh của cô ta đã được tôi chữa khỏi”

Đối mặt với một người lợi hại giống như cáo già , Thanh Lâm cũng bất lực . Hắn nhìn trước mặt Thùy Liên, trong nội tâm giật mình, Thanh Lâm nhớ rõ lần đầu đi vào Thùy Liên mặc quần lót màu trắng ,vậy mà bây giờ lại mặc quần lót màu đen . Điều này làm cho Thanh Lâm không hiểu nổi, cô ta hẳn là từ đầu đến cuối ở trong phòng này mới đúng , làm sao có thời gian đi đổi quần lot nhỉ , hơn nữa đây chắc chắn là loại quần liền áo, bên trên hẳn là có áo bó, điều này làm cho Thanh Lâm rất muốn lột bỏ bộ quần áo bác sĩ thần thánh của Thùy Liên xuống, để thoải mái thưởng thức bộ nội y sexy của cô ta.

Nhìn thấy Thanh Lâm bị sắc đẹp của mình mê hoặc, Thùy Liên rất là tự hào, nhưng cô phải giả bộ đứng đắn , dù sao cô cũng là chủ nhiệm phụ khoa của bệnh viện.

“Nói đi, cậu làm như thế nào để cô ta nghe lời cậu, nhìn cậu đẹp trai thư sinh như vậy chắc là sẽ không sử dụng bạo lực chứ”

Thùy Liên mỉm cười, nâng chân trái lên đặt ở trên đùi chân phải , tuy chỉ là một động tác hết sức bình thường nhưng trong mắt của Thanh Lâm thì cực kỳ hấp dẫn.
Nhìn bộ dạng cực kỳ mê người của Thùy Liên ,tiếng nuốt nước bọt của Thanh Lâm vang quanh quẩn trong phòng.
“Chàng trai trẻ thật là đáng yêu”
Thùy Liên nhỏ giọng nói.

Mình nhìn chằm chằm vào đùi của cô ta như vậy mà trên trên mặt cô ta vẫn mỉm cười, Thanh Lâm cảm thấy cô nàng này giống như ám chỉ mình, suy nghĩ một chút, Thanh Lâm liền chỉ vào phía dưới của mình nói: “ Tôi dùng chính cái này để chinh phục nàng”
Thùy Liên ngực nóng lên ,nói ra : “ Cậu nói cái gì, tôi không hiểu”

Thật ra cô ta là một người phụ nữ đã có chồng làm sao mà không hiểu được lời nói của Thanh Lâm chứ.

Thanh Lâm kéo khóa quần xuống, móc dương vật ra bên ngoài. (tiếp phần 2)
---------------- Phần 1 - Phần 2 -----------------
Loading...