Loading...

"Truyện người lớn" Loạn luân má bú cặc con trai

Loading...
Truyện người lớn Loạn luân má bú cặc con trai
Thật ra tình cảnh má con nó rất đáng thương, chồng mất trong một tai nạn giao thông, một mình nuôi con khôn lớn. Má nó làm nhân viên một chi nhánh ngân hàng ở Tp.HCM. phấn đấu và nỗ lực ko biết mệt mỏi. chịu ko biết bao khổ cực. vì con má hy sinh tất cả

Má đẹp lắm, hồi xưa là hoa khôi của lớp, Má ko đi thi hoa khôi toàn trường, phần ngại phần Má nó muốn học hành cho chắc chắn chứ lên chức hoa khôi sợ nhiều lời ve vãn, học ko được.

Ba gặp Má khi hai người học chung từ Đại Học. Rồi làm bạn, đi làm thành người yêu, rồi vợ chồng, rồi có con, rồi tai nạn. Thời gian như gió như mây, con trai là thằng Long giờ vào lớp 7 rồi.

Má nó ham muốn dữ lắm, lúc có chồng thì chồng thương nhiều, nên cũng thõa mãn, sau này chồng mất thì bận chăm con nên MÁ cũng nguôi ngoai, nhưng con lớn thì chỉ còn một mình MÁ, lâu lâu mặc quần nó cứ ươn ướt, nhất là mấy hôm mặc đồ bộ ở nhà ngủ tới sáng mà nó ướt hết cả đũng quân. Rồi lúc đi đái nữa, lúc cởi ra thì ko sao nhưng lúc xỏ vào nhất là quần xì thì nó cạ cạ cái môi nhỏ, MÁ cứ nong người ra, khó chịu lắm. Thật ra chuyện này của má, mãi sau nó mới biết. chứ ban đầu nó phổng phao như thường biết cứt gỉ đâu.

Vú MÁ thì to, theo thời gian lại còn to hơn nữa. Hai bên má ngực thì phồng lên, to tròn, quầng vú thâm đen có vài hạt li ti, và núm cũng to chum lập lờ bên bầu ngực. Vú MÁ bự quá nhưng khá săn, phần MÁ chăm tập thể dục phần cũng ăn uống có chế độ. Nhưng vú to quá nên nó hơi xệ xuống tận trên cạnh sườn một chú. Bầu ngực lồng bên trong nên che luôn khe giữa ngực, nhìn bằng mắt nhiều khi ko thấy chấn thủy của MÁ NÓ luôn. Rồi vú MÁ còn dồn lại đẩy núm vú MÁ chẩu lên trời, người ta gọi vú mỏ cau chắc là thế.

MÁ có eo thon, gọn, cố lắm mới giữ được cái eo đó, tập chạy chết cha luôn. Chân dài, cặp đùi no tròn lẳng, săn chắc. Mông MÁ nở nang, bờ mông gọn tròn lại, cong vút, mặc dù MÁ gần 40 nhưng hốc mông ko hóp lại mà căng mọng bo tròn như trái banh. Nhưng trái banh thì thô và ráp, có viền dù là bằng da, nhưng mông má nó thì mịn và mịm ủm lại trông như như da em bé chư không như người khác.

Hôm nọ nó ngồi coi phim hành động Mỹ, má thì lum khum lau nhà. Tới cảnh tụi mỹ nó đừa tét mông chan chát. Nó tự nhiên thik tua chậm lại coi cho đã ghiền. má nó đúng đó thấy vậy lấy cái remote tua qua đoạn đó luôn. Nó khóc lên đỏi coi, thiệt tỉnh, má tự vỗ mông má cái chát – tui đền đó được chưa – nó nói không giống. nó tua lại cái cảnh thì con nhỏ diễn viên nữ đang mặc bikini. Má nó nhìn nó nói là phải cố học cho giỏi ko thì tui ko chiều chuộng như vậy nữa đâu. Dạ. nói xong má nó tuột quần dài ra dưới đùi rùi khom người lau cái gầm ty vi. má mặc cái quần lót đen tuyền, ko có ren kín bưng. Mông má chỏng ngọng vào mặt nó. Nó chồm người dứng dậy, vỗ chan chát vào mông má nó nên nó biết bờ mông của má chắc nịt thế nào.

Loz MÁ thì bao đẹp, nẵng nuột như diễn viên Nhật vậy. Hai cái môi lớn thì phồng to ra, hai cái môi nhỏ như hai miếng thịt thừa, ko to như môi lớn nhưng ko mỏng mà dầy rộp lên. Hai cái môi nhỏ bình thường thì nằm lui trong 2 cái môi lớn. mà môi nhỏ của MÁ khá to nên thường mu lồz của Má nó bị dội lên, kèm 2 cái môi lớn nữa nên lúc MÁ mặc quần lót nó vồng lên như cái phễu. Có hôm MÁ mặc quần lót bó xát mà mỏng te thì nó hằn rõ 2 môi lớn vơi cái khe loz ở giữa.

2 cái môi nhỏ của Má nó ko những dầy mà còn dài lủng lẳng. thường cuộn trong cửa mình khép kín bởi 2 miếng thịt lớn à không môi lớn. Nhiều khi cữ quá MÁ nÓ móc loz rồi kéo 2 cái môi nhỏ lồi ngoài, day day mấy cái, phê, nước xịt cả ra ngoài. Mà MÁ NÓ thường mặc quần lót chật nên khi chả chà mò loz, móc môi nhỏ kéo ra ngoài âm đạo thì cái quần lót bị vạt sang bên bẹn. mà môi nhỏ bị kéo ra thì nó kéo thịt loz ra luôn nên loz nó dồn thịt lại. Lộn 2 cái môi lớn ra to nẵng như 2 cái xúc xít cục thịt tròn vo vậy.

Mà chưa nói hột le của MÁ, trời ơi thường thì nhó nhỏ xíu như hòn bi ve, nhưng mà những lúc Má nó móc loz rồi môi nhỏ bị kéo ra thì cái hột le nó trương lên có khi to và dài bằng một đốt ngón út vậy, đầu hột le khi đó có khi to như viên bi đại vậy. Nước loz Má nó thì nhiều lắm, cứ rít rít rít rít rịn ra khi Má nó đái, lâu lâu đái trong toalet MÁ NÓ móc móc lồn đễ nước chảy ke ra cho sạch nữa.

À cỏn cái mu rùa và mớ lông đen tuyền, rậm rạp và lủng lẳng lùng lằng trên lồn của má nữa, mãi sau nó mới có dịp nhỉn được cho kỹ chứ giờ thì nó đang coi ca nhạc rồi. Nó khá nghe lời má, má kêu tắt là tắt ko làm quá. nó còn con nít có hơi quấy quá nhưng tất rất ngoan, chưa nghĩ bậy bạ. Kìa nó ngũ khò khò trong mấy cái chương trình ca nhạc chào mừng kỹ niệm gì đó. Nghe nhạc loại này nó thường ngủ hơi nhanh đó.

……………………………………….

Kinh tế nhà thì hồi còn ba thi dư dả, cho nên gia đình 3 người ở trong cái nhà chung, nói rộng thì không nhưng cũng ko đến nổi chật. 1 bếp, 1 phòng khách, 1 phòng ngủ của ba mẹ nó và 1 phòng riêng. Hồi nhỏ nó ngũ chung với ba mẹ, về sau lúc nó học lớp 2, ba nó tập nó ở phòng riêng. Ba để dành tiền cho một cái nhà mặt phố cho mẹ con sống đàng hoàng thì đùng một cái, ba mất, thế là 2 mẹ con sống trong căn hộ chung cư đó giờ luôn. Rộng thi rộng lắm, nhưng buồn.

Thầy nhà chật chội nên, về sau, bên nội đem hình ba nó về, còn nhà mẹ con nó thì có một cái am thờ nhỏ xíu. Sau thì cũng đem về nội luôn, ý bên nội là giỗ thì nó phải qua nhà. Cho con có chút tình.

Nhà có 1 cái toalet nhưng nhỏ xíu khoảng 5 m2 đổ lại, nó ko biết là ước lượng dúng ko nữa, nó có phải thợ xây nhà đâu. Có cái bồn cầu, tất nhiên chứ ko ỉa ra đâu? Cái bồn rửa để đánh răng rữa mặt, dạo này má nó gắn thêm cái bồn tắm, chừng 2m gì đó, nó thích lắm thường xả nước đầy và nó hay bơi bơi trong đó.

Nhà bếp thì kế bên cái toalet, bếp khá nhỏ, nên khi ăn xong thì má nó hay đem chén vào toalet ngối rửa. ví dụ như mấy hôm cuối tuần khi bát chén nhiều. Còn ngày thường thì có 2 mẹ con đi học đi làm nên chén bát khá ít, thành thử má nó rữa chén trong bếp luôn. Nhưng mà khi lắp cái bồn tắm thì má cũng bớt đem chén bát vào toalet rửa. chắc chật hay sao á.

Cái toalet nhà nó thì đủ cho 2 mẹ con nhưng buổi sáng thi khá chật chội. Đâu xa, chiều hay tối cũng chật lắm, mà giống ôn gì 2 mẹ con thường cứ đụng nhau cái toalet hoài. Có khi má đi làm về thì nó cũng vể, rồi là kẻ tắm người chờ. Có khi nổi hứng má nó tắm cho nó luôn. Tại tánh nó thích bơi nên cứ khi nào 2 mẹ con đụng nhau là má nó thường sẽ tắm cho nó, rồi tống cổ nó ra ngoài tới lượt má nó tắm.

Trong nhà tắm có tấm gương lớn lắm, ba lắp đó, chứ ban đầu làm gi có, mới mấy tháng sau, ba mất, cái gương là kỷ niệm tới giờ.

Má tắm cho nó thì không chừng lắm, có hôm đi làm về thì thấy nó về thế là má vô tắm cho nó. Nhưng cũng có khi mệt quá má nó chờ nó tắm xong rồi mới vào mà có khi nó bơi đã đời rồi ra thì má ngủ ngon lành từ nào rồi. Có hôm nó lại đi học về thì má vừa tắm xong ra thấy người nó lem luốc má xách lỗ tai vào tắm luôn. Có hôm nó điểm cao khoe má. Má nó hỏi muốn thưởng gì – tắm cho con đi má – má nó ok rồi vào nhá tắm với nó, mấy bữa đó là bữa lên hương luôn. Má nó kêu nó vào trước mở nước đi, rồi má đi thay đồ. Lát má nó vào trên người có mỗi cái váy ngủ 2 dây dài tới gối. Nhưng mà áo ngủ mỏng te, có ren lưa thưa. Má tắm cho nó còn nó thưởng ngoạn cái áo vú bện lấy bầu ngực vun vút của má. Nó nuốt nước miếng ừng ực. dưới váy má mặc quần đùi. Nó hơi buồn.

………………………………………………………………..

Nó lớn rồi nên tò mò tình dục rất tự nhiên. Nhưng điểm bắt đầu là đám choai chaoi học thêm với nhau bày trò coi sex. Gì chứ cái này nó học nhanh lắm luôn. Từ đó bắt đầu sanh tật.

Cuồng dâm sinh hoang tưởng, một hôm thấy má nó đi làm về trễ ngũ quên khi nó đang bơi trong toalet. Chú chàng thính lắm, thấy má ngủ mệt là mò mò ra, vén váy má lên coi quần sì màu gì. Mà màu gì thì làm ăn được cái loz gì chứ. Rồi chú chàng thò ty bóp vú má. Xui là tay ướt nên hằn lên ngực áp má nó ngay bầu vú 5 ngón tay của nó. Mà nó mới thiêm thiếp thấy lạnh thì giựt mình, nó thấy má nó trở mình thì ù chạy vào toalet. Vào nhà tắm thì sàn trơn quá, nó trượt chân tế cái cốp, nó rêm mình cả tuần luôn.

Bên ngoài má nó sờ khoảng vải áo ướt đẫm đó ngồi suy tư, hồi chiều cô chủ nhiệm mới gọi má lên trường họp xong, nên má nó về nhà thì trễ là vì đó. Cô phàn nàn nó học ngày càng tệ ko cải thiện nó đúng chót lớp có khi ở lại cũng nên, nó lại quậy tưng bừng trời đất. À mà cô chủ nhiệm còn thu được cuốn truyện sex lồng trong mấy tờ A4 nó ngụy trang trong cặp nó. CÔ khuyên má nó, nó tuổi ăn lớn tò mò là chuyện thường, mà là – nhà trương ít có chương trình giáo dục giới tính, nên chị cần để ý khuyên lơn cháu nhà, chứ tuổi tụi nó dễ bốc lắm, hư là hư luôn sau nay đó. Cháu nó thông minh lắm, chị đừng lơ là tội cháu nó / cám ơn cô tôi sẽ bớt bớt công việc lại, thú thật tôi cứ coi như nó nằm đỏ hỏn bên mình mới nào nay thôi, ko nghĩ mọi chuyện lại xấu như vậy – má nó về nhà lòng rối bời, nhức đầu quá ngủ thiếp đi.

………………………………………………..

– Long nè

– Dạ má gọi con

– Ra má hỏi chuyện cái

– Dạ

– Chiều má đi họp với cô chũ nhiệm, saohọc hành tệ vậy con

– Dạ con cố lắm mà nó ko khá được má

Má trở mình ngồi dậy trên ghế, rõ ràng nó thấy má còn ngủ, nó đi nhẹ nhẹ, cái đột nhiên má nó ngồi dậy gọi nó là nó bắn hết cả mình. Nó tắm xong, người độc cái quần đùi, cỏn má thì ngồi xếp bằng trên ghế salong, tay với ra sau búi tóc. Ngực má ưỡn banh rộng ra, vú vun cao vút, cái chỗ ướt bên ngực in dấu tay của nó thì sâm xì lại, chắc nước thấm vào áo nên làm màu vải thậm đi.

– Con cố là sao, ra ngồi đây má hỏi chuyện

Nó rí rí đi ra chổ ghế của má nó

– Cô cn nói kết quả học tập của con đi xuống thấy rõ, nên mẹ muốn hỏi tại sao lại có chuyện đó con dạo này có chuyện buồn phiền gì không.

Má búi tóc xong, mặt nghiêm nghị, nói chuyện lởi lẽ rắn rỏi làm nó sợ. người nó run run. Má đang ngồi xếp bằng thì lại tự dưng chống chân trái lên. 2 tay đan vào nhau gác lên đầu gối, rồi tựa đầu lên cạnh tay, vừa nói vừa nhìn nó lung linh như nói với người yêu vậy

Nó run người bần bật, máu nóng bốc tới đầu. cái váy công sở của má nó dài chấm gối, khó lắm mới vén lên he hé coi màu quần lót. Mà chạy vào toalet nó té muốn bệ đít ra. Giờ má nó ngồi vậy, cái váy toang hoác hoạch hoặc thành cái hình tam giác vuông như cái phếu hút mắt nhìn của nó. 2 lọng đùi má trắng au au, to bện thành trụ như cái đùi thịt cừu mấy quán bán thịt hay treo. Sâu thẳm, cái quần xì màu trắng, tinh khôi, e ấp ẩn mình, đón ánh mắt thằng bé.

– Dạ con xin lỗi má, con sẽ…cố…gắng ……học hành…má-má….. – nó đéo còn sức để nói nữa, con cu nó chổng ngọng trong cái quần đùi

– Má luôn thương con vô điều kiện, không muốn con thua bạn thua bè, nên con phải cố gắng học hành, từ nay có điểm tốt nào về cho má hay, má thưởng cho con

– Dạ

– Ưhm, thích gì má mua cho, nhưng phải có điểm tốt mới được

– Thiệt ko má

– Thiệt

– Con thề – thằng nhóc giơ tay thảng thốt thề thớt – con sẽ ko phụ lòng má

– Gớm, thôi đi đi, cố mà lo học đó, ko tui cho về bên nội tui nuôi đứa khác đó

– Má à………….con biết lỗi rồi mà……

– ừ, liệu hồn, tui đi tắm đây

À mà quên, má nó là Thảo, 37 tuổi còn nó thua má nó đúng 2 con giáp. Nó học lớp 7, nó sắp thi nữa học kỳ 1 rồi. Hè năm tới là nó lên lớp 8, có cần dài dòng thế không ta ?

Má nó tuýt người kín đáo, hay ít ra đến giờ là thế. Lúc hồi nhỏ ngu ngu thì ko biết nhưng lúc lớn khi biết chuyện thi chưa bao giờ nó thấy má nó đi chơi ngoài bao giờ. Lâu lâu má đi ăn cưới thì má nó mới diện đồ, còn thường thì đều đêu mấy bộ áo dài thay và máy bộ váy công sở. có hôm má nó mặc áo dài, có hôm mặc váy.

Thậm chí tết nhất, nó thấy má nó cũng ít ra ngoài lắm, lui thủi trong nhà, nó ko thấy má đi chơi với bạn như nó. Tết ngoài về nội hôm mùng một với đi chùa thì mấy ngày còn lại má nó ở rít rịt trong nhà luôn. Lâu lâu có vài người bạn đến nhà nó chơi, mà cũng ít, buồn so. Tết má bận áo dài thôi, đẹp lắm.

Thứ 7 và chủ nhật thôi khỏi nha, ngoài đi siêu thì là hết, chưa bao giờ đi đâu chơi cả. giờ còn đẻ ra chuyện má nó dò bài cho nó ngày cuối tuần nữa, má khổ chết mẹ, nó bõ luôn kèo Dota với anh em ngoài quán nét. Má nó đăng ký nó đi học thêm túi bụi, lúc đầu nó cúp, sau má biết, đời nó đen như mõm chó.

– Long lại đây má hỏi

– Dạ

– Sáng nay con đi đâu đó

– Dạ con đi học thêm Toán

– Cho con nói lại lần nữa đó

– Dạ…..con……..đi……….học thêm……………..

– Thế sao thầy dạy toán nói má con vắng

– ……………………….

– Tự đi xuống bếp cầm cây đũa cả lên đây rồi cởi quần ra nằm lên ghế, Nhanh

Quýnh quáng, hồn nó trên mây goy, đụ má mày thằng chó, lồn má mày nói đéo ai biết. Địt mẹ còn làm bố mày mất mẹ nó có 25 mmr nữa chứ, má bạn bè như chóa vậy.

Nó cởi quần nó trước, con cu nó sổ ra ngoài, bóng lưỡng, bìu giái căng mọng. cu nó chưa mở mắt, chưa cương lên, mà đang thả lỏng nhưng rõ rành rành cu với cu, giái với giái. Nó líu líu đi vào bếp lấy cây đũa cả ra. Đi chậm lết tử tử, cố kéo dài thời gian ra, được nhiêu hay bấy nhiêu.

Má nó giựt cái cây đũa cả trong tay chỉ vào mặt nó

– Cái tội trốn học, hôm nay tôi phạt ông 5 roi, còn tái phạm thì cứ tự nhân 2 lên, nằm ra

– Mà tha con, con biết lỗi rồi má ơi, hu hu hu hu – nó khóc ngon ơ, ngu nằm hả.

Má nó giơ đũa cả lên, nó nhảy người dơ dơ 2 tay đỡ đỡ. Con cu đung đung trong gió, bay vèo vèo, gió mát mơn trớn hay sao mà con cu nó ngổng mặt lên, từ từ nở ra.

Máu giận trong người Thảo đang bốc lên tự dưng xẹp lép, nhưng máu nóng thì lại hùng hùng dâng. Thảo thấy cổ họng khô ran khi thấy con cu thằng con trai. Nó bay bay trong gió thì máu nóng nó sốc lên óc. Con cu thằng Long nó cởi mình ra, dựng lên trởi, ngóc đầu chào Thảo một cái thì Thảo hoa cả mắt, đầu vang vang, không thấy ảnh thằng cn đâu mà chỉ thấy ảnh cái đầu khất nó to tròn ướt lệ. Vú Thảo phồng lên cứng ngắc trong bầu ngực bị cái áo vú nó xiềng lại. Thảo tưng tức ở ngực khó thở đứng ko vững, hợi lạng chạng chút.

Hít thở một cái dài, trấn tĩnh lại, ko được, bình tĩnh bình tĩnh, Thảo phù phù mấy cái lấy sức, từ từ kìm nèn kìm nèn lại, ko được, xuống xuống. Thảo thở hắt ra một hơi dài. Phãi thở bằng miệng chứ ko thở hết bằng mũi được.

Thảo bình tĩnh lại, cầm cánh tay nó kéo lên cao, nó giờ như mấy nhân vật trong truyện sex bị trói truồng nong 2 cánh tay lên trần nhà vậy. Dỉ nhiên là không chặt tới thế. Nó bị má nó bắt tay nên nó mất đà, khuỵu người, thành thử ra cu cậu đang quỳ gối trân trân trên sàn. Cu cong lên tợn dữ, lớp da quy đầu lổi ra, cái đầu rùa phổng lên, nở rộ ra to xì cứng ngắc, đỏ hỏn.

– Chát, 1 này tội trốn học

– Huhuhuhuhuhu

– Chát, 2 này tộinói dối

– Ahhhhhhhhhaahhhhhh

– Chát, chát, chát, tội giãy giựa này…

– Ahhhhhh con đau quá má ơi con chừa rồi

Thảo thả tay nó ra. Nó khuỵa người xuỗi chài lải ra sàn nhà. Người Thảo nóng ran, mú dồn lên khắp các mạch máu. Nước dâm bắt đâu thấm ra quần ngoài rồi, người nó vang vang, đầu óc quay cuồng. Thảo đứng ko vững tựa người ngồi trên cái ghế đầu, tay vin bàn. Trong đầu hiện lên mấy cái ảnh trong cuốn truyện sex mà cô giá chủ nhiệm tịch thu từ thằng Long đưa cho Thảo.

Thằng Long ngóc đầu dậy, đau đéo gì, tự nhiên má nó bắt nó truổng rồi đánh nó tơi bời, nhưng nó cảm nhận cái gì đó lạ lắm trong má nó. Nó ko dám nói, lại đang bị tội, nó sợ là sợ má nó giận nó rôi đuổi về nội thì nó buồn bể bu. Sao mà được tắm với má nữa.

Má nó đánh nó có một bên mông, đỏ hỏn nhu khỉ đít đỏ nhưng mông kia trắng au au. Nó bẽn là bẽn lẽn đến bên má. Lúc này má nó ngồi còn nó thì đứng chắp tay khoanh tròn, thằng đệ ngổng cặc lên nhọn hoắt, cái đầu nấm con cu cũa nó hình quả chuông nhỏng trơ ra, ở giữa là cái lổ đái, đỏ lự, tràn đầy sức sống.

Thão thì ngồi nghĩ mệt, đầu nóng bung bung, tức tối, ngực chum lên trong áo vú. Cái nệm ghế đẩu bẹp nước rồi, cựa nhẹ cái là nó bem bép thấy ghê luôn. Thầy thằng Long đi lại, tự dưng chính Thảo lại sợ nó. Nó mà biết mình đang thế nào thì còn mặt mũi nào dạy dỗ nó nữa. thế là Thảo ko dám cữa quậy, ko dám đứng lên luôn, im thin thít coi nó làm trò gì đây

Các hạch âm đạo nó tự nhiên co bóp, làm cái hột le nó xương xương lên cạ vô lớp quần xì. Nước nhờn ra nhiều rồi, mà thằng Long đứng ngay đây, chết bu rồi, người nóng ran, Thảo tưởng như khí bốc hơi lên trong đầu mình luôn. Con cu nó chỏng thẳng vào mặt mình thì nàm sao nàm sao má dạy con được hả Long. Người đờ đi, mụ mụy hết luôn.

Nó khoang tay đại loại xin lỗi gì đó, cái áo bị kẹp trong vòng tay nó thế là nhướng lên. Nguyên con cu non tơ trắng phau, lún phún lông như đang mọc râu. Đầu khất đỏ au au.

Lồn Thảo nó bắt đầu ngứa, và vú thì cũng nong lên, cái cảm giác ong óc như có vũng nước thừa trong người nó khó chịu vãi ra luôn. Thường Thảo thủ dâm móc móc ra hết thì khỏe, không thì người nó khó chịu ko nổi luôn. Thảo tự nhiên túm cu thằng Long, đầu cặc nó lồi lên tháy tợn luôn, đầu nấm phồng lên, đỏ rự như máu sắp phụt ra vậy

Một cảm giác dài dài, giai giai, bện chặt bàn tay Thảo, cái nhây nhây lúng lúng lắng lắng của con cu thằng Long toa ra đều khắp người Thảo. Như đang sốt cao tự dưng có bát cháo hành thơm phưng phức hạ nhiệt. cám giác mát mẽ rười rượi lan tỏa khắp cơ man nào da thịt Thảo. Thảo thở dài một cái, có một làn gió thỏa thê mơn trớn rong róc khắp người, phê lòi ra.

……………………………………………………..

Người thằng Long run run, cặc nó chòi ra, cúp vô trong tay má nó. Má nắm con cặc của nó kéo lại gần. con cặc nó run run chạy chạy trong bàn tay mềm mại của má. Nó thủ dâm vài lần rồi, đã thì đã mà rất buốt. lần này má nó nắm cặc nó trong tay, nó không buốt mà trái lại là cảm giác từng thớ thịt con cặc của nó được xoa bóp, nắn cục mềm nhại ra từ từ. Nó nhớ cái cảm giác đi bơi chẳng may vọp bẻ, lúc đó cái bắp chưới cứng xị ra, cơ chương cứng lên đau điếng. Thì phải có người ngồi nắn nắn như giã bột. Nắn một hồi thì bắp vế nó mềm ra, nó mới đi được.

Con cặc nó cũng vậy, đang cứng ngắc, tê buốt khắp đầu cu. Nhất là mấy cây đũa cả vào mông làm cặc nó long lên lồn lộn, má như bể bu mẹ nó ra luôn. Giờ được má nó ấp trong lòng bàn tay, mềm mại, dịu ngọt. Cặc nó cương lên tợn dữ nhưng không cứng mà mụi đi, giai nhách. Mềm nhưng săn chắc như cục thịt giò lụa người ta treo bán ngoài chợ. Tất nhiên là đéo gì to như cục giò lụa rồi, người chứ phải thú đâu.

Theo đà của má thì con cặc nó trồi trồi xục xạo trong bàn tay của má nó. Khi má nó dừng kéo nhưng vẫn giữ chặt con cặt thì thằng đệ của nó tự động rung rung trong bàn tay của mẹ. Như cái máy nổ gên rồi thì ko dừng lại được. Nó phê, cảm giác sung xướng chốn bồng lai tiên cảnh tỏa ra khắp người nó. Nó mụ người, mờ mắt, cố sao ko té.

Cu nó giờ chỉa ngang mặt Thảo, giữa miệng một chút, mà thằng Long đứng sát rạt Thảo chưa đến gang tay, Thảo nắm cu nó chỉ chỏ nói này nói kia, hù họa, hăm hăm

– Mai mốt mà còn tập tành trốn học, má tợp giống mày luôn. Làm con gái cho nó dễ dạy chút, lỳ quỷ thần luôn.

Thằng Long rã người, cái sướng khi lên đỉnh lúc nó thủ dâm với cái đống hình sex của nó ào ào về tâm trí nó như thác lũ. Nhưng lần này sao mà con cu của nó mềm nhằn, thui loàn, như là cái cảm giác được lăn lộn trong một vùng cảm xúc dạt dào thân thương son sắt. Mùi hương từ người má, cái mùi hương thoang thoảng, lúc ngủi thì sộc vào mũi nó, lan khắp các tế bào khướu giác của nó, truyền khắp các mạch máu rồi từ từ tan biến mắt, mùi hương hoa hồng cá vị chanh hay hoa lài hay cái lồn gì thì nó đéo biết nữa. địt mẹ bố ngửi được đấy mùi là mừng chết mẹ rồi, bố đéo phải bê đê mà biết nước hoa mùi gì. Con cặc

Thằng Long phê lòi, nước miếng trào ra trong miệng, nó nuốt ừng ực, nó rít cái lưỡi vào kẽ răng, như cái bơm hút nước ngập chạy ồ ồ lúc trời mưa.

Shrittttttttt………shritttttttttttttttt……….shrittttt…nước miếng dồn lại thành vững, nó ngậm miệng lại nuốt cái ực rồi thở ra ahhhh………ahhhhhhhhhh………… Mồm nó mở he hé, thờ nhè nhẹ như lúc nó phê sex khi thủ dâm. Hai mắt nó ríu rịu lại, mở không ra. Chân nó mềm ra như thịt hư để lau chảy nước, người nó đổ vào người má, nó quơ tay quáng quàng vít tròn vòng cổ má nó. Bàn tay nó đặt nhẹ nhàng lên sau ót của má, mấy ngón tay lòn vào tóc má. Giờ thì chính xác là nó đang ôm má nó làm trụ. Nó kịp ngó xuống thì thầy đầu má nó tựa chình ình ngay bụng nó, rồi ở dưới không nhìn thấy gì nữa. Nó thiếp mắt, cảm xúc hòa tan vào mạch máu, lan tỏa khắp nơi. Nó cố lắp bắp như quán tính hay là nó còn tỉnh táo đây, không rõ ?

Dạ…..ah…dạ..con…..coon …sẽeee aaaahhhh dạ daaaaaaaaaaa..a.a.a.a.a.a….

………………………………………………………………

Con cu thằng Long theo quan tính nhào tới nơi bờ môi của Thảo cách nó cái gang tay. Thão lưỡng lự, suy nghi, Thảo nhớ chuyện cũ 2 vợ chồng…….Thảo nghĩ hồi lâu, bổng một bàn tay, đội lấy ót Thảo luồn tay và mái tóc dài chấm lưng nhưng huyển của Thảo.

Cảm xúc tràn về. chuyện cũ ùa tới kỷ niệm với chồng với con. Bờ môi trái tim căng mọng đang chập lại nơi cửa đầu sóng gió như cái cổng thảnh đóng kín. Còn con cu thằng Long như cái dùi công thành đang kê sát bên ngoài.

Cái cảm giác sốc gió thông lên mũi Thảo, một mui ngai ngái, chua chua như giấm, mùi đàn ông quen thuộc mà Thảo tưởng đã quên giờ chợt ùa vê. Cái mùi cúa cặc thằng Long sốc tới óc Thảo. lan ra các mạch máu làm vú Thão cương lên gần sổ toẹt cái áo ngực cũa Thảo.

Lỗ lồn Thão co bóp đến tợn luôn. Mấy cái hạch thành âm đạo tưới nước ra, cái nước đục ngầu, trắng ngà như sữa đặc có đường mà thật ra nó cũng đặc như thế nhỏ ra, bây giờ nó quện lại thành vũng, bồi lên đục ngầu cái cạnh ghế đẩu. Nước lồn Thão thỉ đặc nên nó ko thấm kịp xuống cái nệm ghế. Mà nó thấm thiệt thì bỏ bu Thảo luôn. Dòng sữa lồn nó trào từ từ xuống cái góc của cái ghế đẩu, rồi từ từ nó rơi thành một vệt dài nơi cạnh cái ghế đẩu, nhỏ tong tong xuống sàn.

Bở môi trái tim, mọng nước của Thão từ từ hé ra, hai môi chúm cha chúm chín như Thão đang hôn người yêu, người yêu là con cặc của thằng Long chứ ai. Bở môi trên lịm cái trọc trên của con cặc thằng Long, bờ môi dưới đỡ thân cặc thằng Long. Lưỡi thảo trong vòm họng của Thảo vươn tới làm thành cái bản lề đỡ lấy con cặc thằng Long.

Môi Thảo tuốt cặc thằng Long như cái pittông còn cặc nó thục miệng Thảo là cái xylanh, Thảo thấy nó im re rồi. Con cu nố bơm bớp trong miệng Thảo. Nó to và dài hẳn ra, đập vào vòm họng nghe bụp bụp, phải nói to hơn cặc cha nó nhiều. nhưng dài quá không hay, cặc thằng Long trượt sâu trong miệng Thảo tới vòm họng làm Thảo sặc, thế là bung miệng ra, cặc con trai tuột ra ngoài.

Đúng lúc đó nó đổ người vào Thảo bắn tinh trung ào ào vào miệng Thảo. Bất ngờ Thảo chỉ kịp há họng nuốt được một ngụm tinh trùng của con trai. Mấy đợt sau nó bắn tè le lên miệng, mặt, môi, thậm chí cả tóc Thảo nữa.

Nó khuỵa đơ luôn.

Thảo thở phì phì nghĩ mệt hồi thi tỉnh lại. thằng Long gáy khò khò goy. Thảo nhấc nó lên coi xóc, con cặt còn dính tinh trừng đầu buồi đục đục. Thảo le lưỡi vệ sinh nút xạch sẽ. Rồi le lưỡi liếm hết cái bờ mông và cái bỉu giái nhão nhào như 2 cái nho già trên chùm cây khô của con trai.

Thảo bế nó vào phòng, đặt nó nằm ngủ ngay ngắn, còn mình thì dọn cái động chiến trường chỗ bàn nước.

Thảo nhớ lắm cái mùi ngai ngái của con cu đàn ông, nó như dạng thuốc kích dục liều cao với Thảo vậy. Ko biết mọi người thì sao nhưng Thảo thì nghiện nặng. Lâu lắm rồi, có phải là 10 năm không Thảo chưa hề được ngửi lai cái mùi này. Cũng 10 năm không được sờ nắn, bóp, bú, liếm, uống một con cu nào cả. Bạn đọc đến đây thì chắc nói Thảo dâm. Đúng, Thảo ko chối, Thảo biết và Thảo nhận mà.

Nhưng tình dục là tự nhiên cơ bản của con người ai nói minh ko dâm, con trai nứng cặc bú lồn, con gái bú cu uống sữa có sao. Khoa học cũng nói là tinh trùng có lợi cho sức khỏe mà.

Nhưng con người không phải con heo con chó, con heo “nọc” đực nó nghệnh đít cho cả chuồng chơi chung. Chó cái nứng đực nó đi lang thang nhảy hoang cho hết. Còn con người, có luân có lý có tổ có tông mà, ko phải con vật.

Chồng mất, Thảo thủ tiết thờ chồng không kê giá nữa. 10 năm trời, lời ong tiếng ve, hoa cà ong bướm. Câu trả lời của Thảo là ko.

……..

Thảo nhớ cu của chồng Thảo, giống y chang thằng Long. Từ cái đầu nấm quả chuông tới tới cái thân cặc và 2 hòn giái. Nhưng của chồng Thảo thì gân guốc hơn. Lông như rừng cứng ngắc.

– Anh, để con ra ngoài đi anh

– Gì, anh sắp đi gặp đối tác rồi lẹ lên cho anh chọt cái lấy hên coi

– ứ ừ

– lẹ lên, con nó chưa vô lớp một mà em lo chuyện vớ va vớ vẫn.

……..

– Em đang tắm cho con, gượng chờ chút đi sắp xong rồi – đang trong nhà tắm thấy chồng xăng xăng vào, nên thảo cũng hơi bất ngờ

– Thì em cứ tắm con đi, bú cu anh cái coi, trởi nay nóng, thấy em với con trần truồng, xồm hổm vậy, anh thương anh thương.

– Kì quá à con nó nhìn kìa, anh cứ vậy ko hà

– Lớp 1 nó biết cái gì hả em

– Nhưng cũng phải có điểm dừng để em cai “nọc” cho nó chứ anh. Nay lớp 1, mai lớp 2, mốt lớp 3 thì sao ???? lúc mình có con anh nói với em sao, giờ thấy được đằng chân lên đằng đầu rồi đó.

– Hôm nọ anh có hứa mua tặng em 2 cây vàng đúng ko ?

– Gì nữa…… – thảo cười cười

– Hợp đồng dính quả rồi, cuối tháng anh có quà cho em

– Thấy ghét quá à, nè

Thảo nhắm mắt há mồm to bè bè. Chồng Thảo một tay vịn ót Thảo, một tay vòng cổ Thảo. mấy ngón tay bấu lây cơ sườn bờ vai Thảo, trượt dọc bờ vai, mấy ngón tay sau ót đan vào tóc Thảo vuốt nhẹ nhẹ. Thảo vòng tay ôm mông chồng sục cu chồng bằng miệng. con cu cương lên cứng ngắc, lắc qua lắc lại vỗ vào lưỡi vào răng, ấn sâu vào vỏm họng Thảo.

– Con nó nhỉn kìa anh

– Kệ nó

– Thôi em ngại lắm

– Kì dậy, đang ngon tự dưng mất hứng thế

– Thôi mà……

– Anh xù em luôn nha,

– Hôi ép em hoài à, giận goy

– Ê hay em làm cho nó luôn đi, em khỏi ngại

– Gì……………….cho anh nói lại đó

– Lẹ đi anh quê nha, tính anh 1 là 1, 2 là 2 nha

– Nhưng nó có chút xíu à, đứng trong chậu tới vai em à, sao em làm cho 2 bố con đây ?

– Xoay kiểu dodgy đi, rồi thay vì bò 4 chân thì em chống cùi chỏ vào cái sô tắm, bú cu nó, nhớ chổng mông lên cho anh vào lồn em cho dễ – chát, chồng tét yêu vợ một cái ro to – kinh nghiệm thế sau này lỡ ko có anh em dạy con sao

– Kệ họ hàng nhà anh chết đi cho nó hết cái dâm dâm nọc nẹ này

Một cơn gió lạnh ào qua phòng tắm buốt sương Thảo và chồng. Buối sáng trời nắng chang chang nên thoát cái phòng tắm ấm lại ngay.

– Hôi hơi lạnh lạnh rồi đó, lẹ lẹ đi em

Thảo nghe lời chồng, tỳ tay, nút cu thằng Long. Nói là cu chứ hàng nó là cái vòi dài như ngón tay cái, bủi giái chưa phát triển, bện một bọc như cái bỉm sữa vậy.

Cu thằng Long còn nhỏ xíu, ngắn củn, Thảo bú cu con mà con cu có đéo dài tới kẽ răng của Thảo. Chán như cái háng, Thảo mới vầy tay xoay thằng Long nghiêng nghiêng rồi lấy cái lưỡi rê khắp hạ bộ thằng Long. Cái lưỡi Thảo nó gảy gảy con cu thằng Long tưng tưng. Rồi lưỡi trườn vào cái bìu giái chà sát sạch sẽ bùn đất. Cái bìu thằng Long như cái quả trứng gà hay cục chè trôi nước. Láng bon, sáng trắng như vậy.

Thảo nhay nhay bìu giái con, cắn cắn, nhằn nhằn.

Thảo vọc thằng Long lại, cái lưỡi liếm hết bờ mông thằng con. Hàm răng lại in “dấu yêu” lên con trai. Chọt cái lỗ đít của nó. Đỏ um ùm ùm. Thảo thay cái khăn tắm là cái lưỡi lết khắp người con.

– Chát – vậy mà kỳ với cục nè

– Ư ư…..

Thằng Long cười tít mắt, nó quẩy quẩy nước đổ một gáo lên đầu Thảo, ướt nhẹp đầu Thảo.

…………………………………..

– Anh, đem thằng Long ra đi, nó cứ sau lưng em rờ rờ mông em nhột quá sao làm cơm cho 2 cha con đây ?

– Có cái tạp dề mà em

– Nó che đằng trước mà, phía sau tơ hơ có che gì đâu ?

– Thỉ anh kêu em ở truồng chiều con cái đi, nó giờ lớp 2 rồi chứ nhỏ nhoi gì nữa làm như nó ko biết em dụ nó vậy. Em cứ thích chống chế ko à

Thảo nhìn thằng Long, ký đầu nó cái – ranh lắm nè – nó nhìn má cười tươi rói.

Thảo tháo cái tạp dề ra, người truồng từ trên xuống dưới, sau ra trước. Thằng Long giờ này học lớp 2, phổng phao. Cu nó giờ to như ngón tay cái dài như ngón giữa rồi. thấy má tuốt tuồn tuột rồi thì cu cậu đu hông má ngáy. Cám ơn chồng cứ quan hệ kiễu ăn lông ở lỗ mà thằng con tợm nhanh như cắt. nó giờ biết móc lồn, bóp mông, bú vú thậm chí tập tành đụ má như thằng cha nữa

Mới sáng sớm đang ngủ cái Thảo thấy có ai đập đập hàng mình, nhìn lại thấy thằng con. Thảo phì cười. cu mày như cái xúc xích vissan cho trẻ em, đút lồn má như vào hang động con à. Ngu vừa thội, ham hố vãi cặc.

Cu cậu cố gaắng một hồi mò mò úp thìa cái con cặc của mình cho má bú bằng miêng. Thão nút chụt, liếm la liếm láp, lọc ra lọc vào. Cu Long người run rung đéo trụ nổi để kềnh ra giường, gáy khó khò

– Anh à, em thầy mình nên dứt nọc thằng con đi anh, nó lớn lắm rồi.

– Anh đi chuyến này là lo cái nhà cho 2 mẹ con. Mai mốt ra nhà mặt phố thì mình dứt nọc nó luôn. Cũng lớn rồi

– Nó khôn lắm luôn biết bắt chước ba đụ mẹ rồi, tội là cu cậu nhò quá không làm được chứ làm dám là tới bến thượng hải goy

– Tại vợ anh vú vú nê nê nợm to tròn mà không xệ, cứ cứng ngắc như vầy ai sao nó chỉu nổi.

– Thôi, ai tập cái tính ăn lông ở lỗ ở nhà này, đạo lý cuộc sống có ai như nhà mình ko

– Này nha, đạo lý không nói đúng hay sai được đâu em, chì có “trái” và “ phải” thôi. Bên Ấn Độ có đạo đàn ông cởi truồng đi nhong nhong ngoài đường thì sao em ?

– Em ko nói lại anh, nhưng em thấy nó kỳ kỳ. thật ra em nhớ hoài ngày em theo anh, chính anh là người dẫn em đi điều hòa khi em bị thằng sở khanh nó bỏ. Anh chấp nhận em khi là người thứ hai, nên em yêu anh, em ko cãi đâu.

– Em yêu, anh vốn bị yếu sinh lý từ nhỏ, nên anh muốn em ít nhiều cho thằng Long nó biết trước. Để cu cẳng nó nhảy trước chứ anh lo chứ, nó con trai lở giống anh 18 mới mộng tinh thì tội nghiệp nó

– Em hiểu mà, hồi xưa đi chữa hiếm muộn, nhớ hoài lúc bác sỹ dặn. giữa trưa 2 vợ chồng vô khách sạn. Anh đu sức cu ra cỏn em xit máu lồn ra luôn chứ. Mới có thằng mặt lồn ku Long chứ. Lấy xe mà tụi ks nó nhìn mình cười cười, hình như có đặt. Maý quay hay sao á.

– Phim tụi mình là phim hài chứ phim gì. Ê thằng Long nó nhìn nhin gì em vậy ?

– Em hứa tí cho nó ti với vóc lồn.

– Ghê ta

– Con anh giờ dâm tiện như cái mặt anh vậy đó.

– Uhm, vợ anh đẹp quá chi

Thảo nguýt chồng, nhún nha nhúng nhẳng ra ghế salong với thằng Long. Nó vừa tắm xong, mực rực đựa hau háu nhìn má. Vú Thảo tưng tưng hum hum, cao vun vút như hai cái đồi, núm vú cương lên mọng nước, anh chiều tà chiếu qua khe cửa sổ hắt lên đôi gò bồng đào vàng chóe. Núm vú ửng hồng mà cái quần vú củng bớt thâm đi.

Bờ mông căng gọn, bo tròn vo cặp giò săn chắt. Thằng Long nhào tới chụp núm vú má, vo viên, xê xê kỳ thích.

– Chát – từ tử má ngồi cái gì mà như tợn à.

– Dạ

Thảo sáp 2 cái gối chồng lên nhau rồi ngồi nhỏng cao lên cái ghế salong. Lúc lom khom sắp gối, cặp mông vẩn căng tợn. nhống phao câu và lỗ đít vào mặt con trai. Thằng Long tợm, ấn ngón trỏ vào lỗ đít má, rút ra bện một bợn cứt. Cỏn tay nó xìa ra hứng lấy cái mu lồn má vung um lên, và ép 2 cái môi lớn tè tè lại như 2 miếng cam.

Ngón cái nó bóc múi cam ra, 2 môi lớn xìa ra một cái lỗ nhỏ vừa khít ngón trỏ của nó chui vào. Lồn đàn bà đẻ thi móc bàn tay nó vào còn vừa chứ ngón trỏ nhằm nhò gì ? mà thôi trong nhà thi có vậy, má Thão yêu con đến thế chứ muốn hơn thì học hành có tiền như ba rôi lấy người mày muốn. Nước lồn nhỏ từ cái lổ chảy một giòng nước nhờn nhỏ xíu như sợi tóc giống như là nó bóp múi cam xịt nước cam ra vậy. Nhỏ quá đang rơi tự nhiên gió thổi làm dòng nước cam nhớt nhợt đó bịn và háng Thảo.

– Con đâu

– Nó rửa tay trong toalet

– Sao vậy

– Lanh chanh móc đít em chứ sao

– Em cũng dơ lắm nha

– Trời ơi, lỗ đít đan bà muốn rửa sạch nó nhiêu khê lắm, em chưa tắm mà

– Rồi rồi chuyện 2 má con tự lo nha, anh đi 3 tháng về..

– Để em ra cửa với anh cái

– Thôi khỏi khỏi, trần truồng thế kia ra làm gi cho thiên hạ nó coi

– Dạ

– Biết ý anh rồi thì em cứ theo đó mà làm, cũng ko cần quá câu nệ anh có bên em hay không, mình thấy đúng là làm, cho con nữa nha

– Dạ

………………………………………………………………..

– Tít tít tít tít

– Alo

– Em chào chị ạ, chị là vợ anh ……………. Tụi em dại diện nhà xe báo chi tin buồn. chống chị anh………là nân nhân một vu TNGT khá nghiệm trọng, giờ anh ấy đang nằm ở bệnh viện……………………………

Thảo ko nghe được hết câu nói đổ gục suống sàn.

Căn nhà phố anh lo cho mẹ con bị bên nội lấy lại, Thảo ko chứng minh được công sức của mình trong căn nhà đó. Nhưng Thảo được giữ lại cái căn nhà chung cư với thằng Long theo mẹ. Bên nội đem bàn thờ về luôn, tết thì cứ qua thăm thôi

………………………………………………………………….

Thằng Long lon ton thò tay bóp vú mẹ khi Thảo vừa tư ngân hàng về. má Thảo múc nó đéo đẹp đéo ăn tiền luôn. Má đang tắm nó mò mò vô, đụ má chưa nói câu nào má nó táng nó như Ursa múc invoker đi mid vậy.

Đéo cần 3 tháng, mới 2 tuần là nó chừa tội cởi truồng lông nhông trong nhà luôn. Đầu tháng là chú tràng biết nâu cơm, giặt máy giặt, rửa chén, phơi đồ goy.

Và thế là thời gian thấm thoát thôi đưa, thằng Long đang học lớp 7 rồi.

…………………………………………………………….

Thằng Long tỉnh lúc 3h chiều, thấy má đang ngồi nghe nhạc ngoài cái ghế salong, mùi hương thơm nức.

– Thức ăn trong tủ lạnh, lấy ra hâm lại rồi tự rửa ráy cho xong nha

– Dạ

– Mai mốt con cúp học thì đừng trách má nha con

– Dạ

Má nó mặt bộ đồ bộ kín bưng, hình như không giống bộ hồi sáng. Gợn trong đầu nó chút gi đó là lạ. thôi nó đi ăn, no care.

Đồ má nó ở nhà thì vô chừng, có cái kín mít, có cái tung tóe cả lên. Có mấy hôm nó hấy má mặc váy, phê lòi luôn. Hôm nào má ăn đám cưới thì ô hô má diện váy như tiên sa cá lặn vậy.

Thôi, kệ má muốn mặc gì mặc, minh ăn cơm cái. Má ui da, cái mông ê tởi xương luôn. Hồi đi chơi sao đây anh em.
Loading...