Loading...

"Truyện Sắc Hiệp" Tân Tiếu Ngạo Giang Hồ 18+ P6

Loading...
Truyện Sắc Hiệp Tân Tiếu Ngạo Giang Hồ 18+ P6
Tại phái Hoa Sơn, hai hôm sau, Lệnh Hồ Xung chẩn bị đồ đạc lên Tư Quá Nhai chịu phạt, một lần nữa nàng lại rời xa chốn hạnh phúc nhất của đời mình mà không khỏi buồn phiền, rất may là cả Linh San và Nhạc phu nhân đều hứa là sẽ thường xuyên lên thăm chàng. Rảo bước đến Tư Quá Nhai, chàng nhìn xung quanh, thật đúng là một nơi sơn cảnh hữu tình, đồi núi trùng trùng điệp điệp trông thật hùng vĩ, đây giống như là một bức tranh tiên cảnh giữa đời trần vậy, đi vào một hang động lớn gần đó, Lệnh Hồ Xung vươn vai, hít thở một cách khoan khoái để tận hưởng không khí trong lành của một nơi thanh tịch không vương vấn chốn thị phi giang hồ. Bỗng đâu, một con khỉ chạy từ trong hàng ra túm lấy tay nải của chàng rồi chạy vào trong, Lệnh Hồ Xung mở mắt ra nhìn thấy và tức tối đuổi theo, con khỉ chạy tít vào trong hang, nó nhảy chuyển từ dây nọ sang dây kia ở trong hang, động tác vô cùng lanh lẹ.

Lệnh Hồ Xung dùng khinh công phóng người lên đuổi theo, chàng cũng chuyền từ dây nọ sang dây kia mau lẹ không kém, cố gắng để bắt lại nó. Thấy mình gần bị bắt kịp, con khỉ vội nhả cái tay nải ra và chạy mất. Lệnh Hồ Xung mỉm cười bắt lấy tay nải và cũng thôi không đuổi theo nó nữa. Bỗng dưng chàng cảm thấy có người vừa vụt qua mình, nhưng quay lại thì không thấy đâu, Lệnh Hồ Xung hạ xuống, nhìn quanh mà cũng không thấy ai, nhưng cảm giác lúc nãy thì không thể nhầm được, chẳng lẽ trên này lại có người. Thật kỳ lạ. Bông dưng chàng nhìn lên vách núi thấy có ba chữ to tướng “Phong Thanh Dương” Lệnh Hồ Xung nghĩ thầm “Phong Thanh Dương là ai nhỉ” Nghĩ một hồi liên tưởng đến quá khứ và tổ sư môn, thấy đau hết cả đầu, Lệnh Hồ Xung cũng không nghĩ đến nữa, chàng nghỉ ngơi ở một cái bàn đá ở đó, rồi sau đó chàng thu nội công, tĩnh tâm ngồi thiền. Lệnh Hồ Xung vừa nhắm mắt lại thì bên ngoài có một bóng người bước ra nhìn vào, rồi sau đó lại quay đầu đi mất, vô cùng bí hiểm…

Một thời gian sau, tại phái Hoa Sơn:

- Lục Hầu nhi?

- Tiểu sư muội.

- Huynh đi đưa cơm cho đại sư ca đúng không? Lục Hầu Nhi ngày nào huynh cũng mang cơm cho đại sư huynh chèo đèo lên núi thế vất vả lắm, hay là thế này đi, từ hôm nay chuyện mang cơm cho đại sư huynh sẽ do muội làm, thế nào?

- Không vất vả chút nào đâu, ta cả ngày trời mới có cơ hội gặp đại sư ca một lần, ta không thấy mệt. – Nói xong Lục Hầu Nhi tiếp tục bước đi

- Ấy khooan đã Lục Hầu Nhi, cho muội đi theo với, được không?

- Sư phụ đã nói chỉ cho phép một mình ta đi đưa cơm cho đại sư ca thôi, nếu muội đi đưa cơm thì ta sẽ bị mắng đấy. – Lục Hầu Nhi bước chân nhanh đi, Linh San không bỏ cuộc vẫn lẽo đẽo theo sau nài nỉ, Nhưng Lục Hầu Nhi vẫn rất cương quyết, hai người đi đến một khu rừng vắng trên núi Hoa Sơn, Lục Hầu Nhi vẫn thấy Linh San đi theo mình thì quay lại:

- Tiểu sư muội, nếu muội không về thì sư phụ và sư nương sẽ mắng ta đấy.

- Vậy…vậy thì cả năm trời muội cũng sẽ không được gặp đại sư ca rồi, đã mấy tháng nay… - Linh San phụng phịu, nàng sắp khóc.

Thấy Lục Hầu Nhi đang mủi lòng, nàng biết hắn sắp bị thuyết phục, nhưng vẫn còn do dự, Linh San nhìn xung quanh khu rừng vắng vẻ không một bóng người, nàng quyết định thực hiện một ý định táo bạo, Nàng đưa tay gạt khô nước mắt rồi tiến đến cầm tay lục Hầu Nhi đặt cơm của Lệnh Hồ Xung xuống rồi dùng tay nhẹ nhàng cởi bỏ quần áo của Lục Hầu Nhi ra, hơi bất ngờ nhưng hắn cũng để yên cho nàng hành động. Sau đó Linh San dùng mũi mà hít hà, dùng môi mà hôn hít khắp trên ngực Lục Hầu Nhi, từ từ xuống đến bụng hắn. Lục Hầu Nhi đứng yên hưởng thụ, để mặc cho nàng say sưa hôn hít người mình. Một lát sau, nàng quì luôn xuống trước người Lục Hầu Nhi. Ngang tầm mắt của nàng là vùng hạ bộ của hắn. Nàng nhìn thẳng vào vùng đó rồi đưa tay ra mà từ từ kéo quần xuống. Tức thì một con cặc to lớn hiện ra, hùng dũng bung lên, chĩa thẳng vào mặt nàng khiến nàng nàng cũng không sao dấu được cảm giác bồn chồn, háo hức. Nàng thở mạnh lên, thấy rõ ràng từng luống gân xanh nổi lên trên thân cu to bản, mà cuối cùng là một cái nấm đỏ hồng, phồng lớn, phiá gốc là một chùm lông đen mun. Không chần chờ nữa, Linh San há miệng ra, đưa đầu tới, để cho cái đầu cu từ từ chui vào miệng mình. Nàng lấy hai tay bấu vào mông đít hắn mà kéo tới khiến cho con cu đó đi sâu tuốt vào miệng. Rồi cứ thế ,nàng say sưa mút, liếm, bú lấy cu Lục Hầu Nhi một cách say sưa, miệt mài. Liếm mút chán chê Linh San nhả hết con cu ra. Nàng cúi đầu thấp xuống thêm nữa, rồi hả miệng ngậm luôn một hòn dái của hắn vào trong miệng. Một cách tự nhiên, nàng mút thật mạnh. Lục Hầu Nhi vội la lên:

- Ái chà... tiểu sư muội... muội....Nhè nhẹ thôi...

Nghe thấy hắn rên la vậy, Linh San cười khúc khích rồi nhả hòn dái đó ra, sau đó đẩy Lục Hầu Nhi nằm ra một phiến đá phẳng ở đó, con cu của hắn bây giờ chĩa thẳng lên trời, dựng đứng, to lớn. Nàng liền dùng hai bàn tay, nắm lấy khúc thịt đó mà nhẹ nhàng xoa bóp. Lục Hầu Nhi nằm yên mà rên lên, hơi thở trở nên gấp rút như chạy đua vậy. Hai bàn tay nhỏ nhắn, thon mềm, êm ái, mũm mĩm, trắng tinh nổi bật trên cái dương vật cương cứng, đỏ hồng. 

Nâng niu con cặc trong tay, sờ mó lên xuống dọc theo chiều dài, Nàng ngắm nhìn con cặc của hắn trong tay mà cảm thấy sung sướng, thích thú, không còn thấy ngượng ngùng, e dè gì nữa. Một lần nữa nàng lại há miệng ra thật lớn, hai tay giữ cứng con cặc lại, đưa môi xuống mà chụp lên đầu cu hắn. Rồi nàng hút mạnh một cái khiến cái đầu cu chui ngay vào trong miệng nàng. Được bú, Lục Hầu Nhi rên lên một tiếng, giọng đầy vẻ mê man, sung sướng. Linh San nghe thế thì nàng cứ lăm lăm nắm chặt lấy con cặc của hắn bằng cả hai tay, miệng nàng căng đầy bởi cái đầu cu hắn, và nàng cứ bú mút cái dương vật đó một cách cuồng nhiệt. Lục Hầu Nhi nhìn xuống thấy nguyên cái đầu cu của mình mất hút trong cái miệng xinh xinh, nhỏ nhắn, đôi môi hồng hào của nàng bao chặt chung quanh thân cặc của chàng thì cảm thấy cơn nứng tăng lên dữ dội. Hai bàn tay mềm mại, ấm áp bóp chặt con cặc của chàng, cộng với sức hút liên tục trong miệng nàng làm như là nàng muốn rút hết tinh trùng ra từ hai hòn dái của hắn vậy. Lục Hầu Nhi thở lên hồng hộc, mồ hôi toát ra như tắm. Chưa bao giờ hắn cảm thấy sung sướng đến như vậy. Rồi như không thể kềm hãm được nữa, Lục Hầu Nhi rướn người lên, cơn sướng bắt đầu từ đầu cu rồi lan ra khắp cả người. Hắn ào ào bắn tinh trùng ra khỏi đầu cu, xịt đầy trong miệng của Linh San, liên miên, không ngừng. Nàng cố nuốt hết dâm khí nên nàng để mặc cho cái chất đặc quánh, trắng đục đó nhưng không xuể, nó cứ tràn ra khỏi miệng, ứa ra hai bên mép, nhễu xuống vương vãi trên mặt nàng và cả trên bụng hắn nữa, từng vũng.

Xuất tinh xong một cú đã đời chưa từng có, Lục hầu Nhi duỗi người ra, hai mắt nhắm liền, thở một hơi dài, thân người rã rượi, thỏa mãn cùng cực, sung sướng đến độ xuất thần. Màn xuất tinh dai dẳng đó làm như là tiêu hao hết cả chân khí trong người hắn vậy. Hắn lim dim con mắt, miệng nở một nụ cười tự mãn, nằm dạng chân tay ra, thở phì phò, không còn sức mà làm một cử động nào được nữa. Tới lúc này Linh San mới ngước mặt lên, ngó thẳng vào Lục Hầu Nhi mà mỉm cười, hai má lúm đồng tiền hiện lên thật là duyên dáng. Nàng đưa tay lau vũng tinh trùng còn đọng lại chung quanh miệng rồi nhìn hắn mà thì thầm nói với một giọng rất là nũng nịu:

- Lục Hầu Nhi, huynh đồng ý để muội đưa cơm cho đại sư ca nhé.

Lục Hầu Nhi khi đó vẫn còn thở hồng hộc trong cơn sung sướng, hổn hển lên tiếng:

- Được rồi…tiểu sư muội…ta chịu thua muội rồi. Đây, có cả thức ăn ngon và rượu cho đại sư ca đó, muội đi cẩn thận nhé, ta ở nhà chờ muội.. – Vừa nói Lục Hầu Nhi vừa thò tay bóp nghiến lấy bộ mông tròn lẳn của nàng. Linh San sung sướng hôn lên môi hắn một cái rồi chạy ra lấy cơm đi về hướng Tư Quá Nhai, vậy là Mỹ nhân kế của nàng đã thành công mỹ mãn.

Lệnh Hồ Xung vươn vai tập thể dục, vậy là đã được mấy tháng ở trên này, lúc đầu thấy thích, nhưng bây giờ thanh vắng quá làm chàng thấy buồn tẻ, thật là chán chết đi được. Đang miên man tưởng nhớ tới sư nương và tiểu sư muội xinh đẹp của chàng thì đúng lúc đó thì Linh San đưa cơm đến nơi, thấy Lệnh Hồ Xung đang trồng chuối ngượi để luyện công, nàng nhanh nhảu chạy đến:

- Đại sư ca, xem ai đến thăm huynh này.

Nhận ra giọng nói quen thuộc, Lệnh Hồ Xung sung sướng hét lớn rồi chạy đến bên nàng. Chàng bế bổng nàng lên, quay liền mấy vòng. Tiếng cười ròn tan của cả hai người vang khắp đỉnh núi. Lệnh Hồ Xung thả Linh San xuống, âu yếm hỏi nàng:

- Tiểu sư muội, sao muội lại lên đây?

Linh San cười e thẹn, quay ặt đi chỗ khác, trả lời:

- Huynh biết rồi còn hỏi, do người ta nhớ huynh mà. – Nàng phụng phịu

- Vậy à, tiểu sư muội, ta cũng nhớ muội chết đi được đấy, nào, vào đây ăn cơm thôi. – Nói đoạn, chàng 1 tay xách cơm, một tay cầm tay Linh San chạy vào lầu hoa viên.

Cùng lúc đó, tại vườn hoa của Nhạc Bất Quần:

- Bình Chi, tất cả các nội cong cơ bản con đều làm rất tốt, tiến bộ rất nhanh. Ta có lời khen ngợi

- Dạ, đa tạ sư phụ.

- Từ hôm nay trở đi sư phụ sẽ truyền thụ võ công bổn môn cho con. Bây giờ con có thể luyện qua võ công của Lâm gia cho ta xem không.

- Dạ, thưa sư phụ.

Lâm Bình Chi đứng ra sân, cố gắng nhớ lại tất cả võ công mà cha mình truyền lại, múa trước mặt Nhạc Bất Quần để lấy niềm tin. Nhạc Bất Quần nhìn rất kỹ càng, không bỏ qua một chi tiết nhỏ nào. Ông lên tiếng:

- Tốt lắm Bình Chi, Tịch tà kiếp pháp của Lâm gia quả nhiên biến hóa đa đoan, con cũng luyện rất thuần thục tuy nhiên vẫn chưa điêu luyện.

- Xin sư phụ chỉ giáo thêm.

- Tuy con đã là đệ tử của phái Hoa Sơn ta nhưng Tịch tà kiếm pháp lại là gia truyền của nhà con nên con vẫn có thể tiếp tục tu luyện/ Vâng thưa sư phụ

Còn võ công của bổn môn chủ yếu là nằm ở chữ khí. Chỉ cần luyện khí thành công thì dù là quyền cước hay đao kiếm đều có thể thuận buồm xuôi gió

Được Nhạc Bất Quần chỉ bảo, Lâm Bình Chi rất chăn chú luyện tập, cố gắng học thành tài để sau này giết Dư Thương Hải và Mộc Cao Phong báo thù cho cha mẹ.

Lúc này, tại Tư Quá Nhai, Lệnh Hồ Xung đã ăn hết chỗ cơ Linh San mang tới. Cơm no rượu say, điều gì đến cũng phải đến. Lệnh Hồ Xung bế bổng Linh San lên, sau đó đặt nàng nằm ngửa ra chiếc bàn đá. Linh San mỉm cười thích thú, ánh mắt tình tứ nhìn chàng, mặt nàng ửng hồng vì e thẹn. Lệnh trông hai người thật tình cảm giữa chốn non xanh.

Lệnh Hồ Xung từ từ cởi dây lưng áo nàng ra một cách chậm dãi. Sau đó, chàng gạt chiếc áo ngoài của nàng sang hai bên. Sau đó chàng cởi nốt chiếc áo trong của Linh San ra, sau đó, đôi bàn tay của Lệnh Hồ Xung. Dưới sự hợp tác của Linh San, những mảnh vải cuối cùng trên người nàng cũng được Lệnh Hồ Xung lột bỏ hoàn toàn và vứt xuống đất.

Linh San nằm giữa bàn đá, hai chân buông thõng xuống đất Nàng hoàn toàn trần truồng, phơi bày toàn bộ núi đồi thung lũng ra ngay trước mặt Lệnh Hồ Xung, giữa thanh thiên bạch nhật. Bộ ngực căng tràn nhựa sống của nàng nhấp nhô theo từng hơi thở hồi hộp và kích thích.

Dù đây không phải là lần đầu tiên nhìn thấy Linh San loã thể, nhưng Lệnh Hồ Xung vẫn luôn bị kích thích dữ dội mỗi khi được nhìn tháy thân hình đầy nhục cảm của Linh San. Con cặc trong quần chàng lúc này đang căng lên dữ dội trong quần.

Không vội vàng cởi quần áo của mình ra vội, Lệnh Hồ Xung quỳ xuống đất, giữa hai chân nàng. Chàng lấy hay tay dang rộng đôi chân trần của Linh San sang hai bên. Lệnh Hồ Xung từ tốn đưa lưỡi vào khe lồn đỏ hồng của Linh San mà vét một đường thật sâu vào cái khe suối tiên ẩm ướt đó. Chiếc lưỡi của chàng như một con rắn, luồn lách qua vách lồn, chui tuốt vào bên, ngọ ngoạy trong lồn nàng. Linh San sướng quá, miệng nàng liên túc phát ra những tiếng rên la đầy nhục cảm, hay chân nàng dang rộng ra hết cở, hay tay nàng ô chặt lấy đầu Lệnh Hồ Xung dí thật chặt vào háng mình. Dâ thủy của nàng theo cơn sướng khoái mà tuôn ra ướt đẫm khuôn mặt điển trai của Lệnh Hồ Xung.

Lệnh Hồ Xung cứ như vậy liếm dần lên trên, chàng bò dậy liếm lên cái bụng phẳng lỳ của Linh San, lưỡi chàng ngoáy thật sâu vào cái lỗ rốn của nàng, hai bàn tay Lệnh Hồ Xung đã di chuyển lên trên mà liên tục xoa bóp, vần vũ hi bầu vú của Linh San, hai ngón tay không ngừng vân vê hai đầu ti đỏ hồng của nàng khiên cho nó cứng ngắc và cương lê như đá. Quá sung sướng trước khúc dạo đầu mà Lệnh Hồ Xung mang lại. Linh San liên tục rên la, gào thét gọi tên chàng “Ôi…za…đại sư ca…muội sướng..quá…huynh..làm mạnh nữa lên.á..á..á…”, cơ thể nàng như không chịu nổi, giật giật mấy cái liền hồi.

Chiếc lưỡi của Lệnh Hồ Xung lúc này đã di chuyển lên phía trên, miệng chàng há rọng ra, ngoạm lấy một bên vú của nàng mà bú mút như một đứa trẻ bú sữa mẹ vậy bên kia chàng tiếp tục dùng tay mà xoa bóp khiến cho bầu vú căng tròn của Linh San như biến dạng trước bàn tay của chàng. Lưỡi chàng di chuyển dần lên trên, liếm lên cổ nàng, rồi vòng sang bên má liêm vào vành tai nàng. Linh San rùng mình mấy cái liền. Khi lưỡi chàng chạm tới môi nàng. Linh San ngay lập tức há miệng mà nút mạnh lấy lưỡi chàng, thế nhưng vừa ngậm lấy lưỡi của Linh San, Lệnh Hồ Xung ngay lập tức nhả lưỡi nàng ra, đầu chàng ngẩng lên khiến cho Linh San có cảm giác hụt hẫng, kèm theo đó là một chút lo lắng:

- Đại sư ca, huynh không sao chứ? Có chuyện gì vậy?

- Tiểu sư muội, trong miệng cuẩ muội có mùi vị lạ, hình như là…mùi tinh khí??

Linh San giật mình, vội chồm dậy lên tiếng:

- Đại sư ca, huynh đừng hiểu lầm. Tại do Lục Hầu Nhi không chịu để muội đưa cơm cho huynh, nên muội mới…muội mới…khẩu dâm cho huynh ấy. Nhưng huynh yên tâm, tất cả mới chỉ dừng lại ở đó và chỉ cần huynh không thích, chyện này nhất định sẽ không tái hiện lại nữa, muội hứa.

Nhìn khuôn mặt căng thẳng của Linh San cuống cuồng giải thích, Lệnh Hồ Xung không nhịn nổi, bất giác cười lớn khiến Linh San càng hồi hộp hơn:

- Đại sư ca, hynh cười gì vậy?

- Tiểu sư muội ngây thơ của ta, ta đâu có ghen với Lục Hầu Nhi mà muội phải căng thẳng dữ vậy.

- Huynh…huynh nói vậy là sao?

- Tiểu sư muội, muội đừng hiểu lầm, ta hiểu tấm lòng của muội dành cho ta Lục Hầu Nhi cũng là sư đệ tốt của ta, cho nên nếu muội thích, muội có thể tìm cảm giác mới lạ bên hắn, ta không ghen đâu, chỉ cần trái tim muội vẫn có ta trong đó là được. Muội hiểu chứ?

- Đại…đại sư ca, huynh…nói thật chứ - Linh San tròn mắt

- Ta nói thật mà, tiểu sư uội chuyện ta với sư nương muội còn ủng hộ, vậy so ta có thể hẹ hòi ngăn cản uội làm chuyện đó với Lục Hầu Nhi chứ.

Linh San ngồi trên bàn đã, ôm chặt Lệnh Hồ Xung vào, trong lòng cảm thấy hạnh phúc vô bờ bến. Chàng vòng một tay ôm lấy bờ vai trần trụi của nàng, tay còn lại xoa xoa lên đầu vỗ về Linh San. Được một lúc, chàng nâng cằm Linh San lên, hai người bốn mắt nhìn nhau rồi từ từ nhắm lại. Lệnh Hồ Xung đặt lên môi nàng một nụ hôn say đắm, nàng đáp trả lại nhiệt tình và say mê.

Linh San từ từ đứng dậy, nàng vít cổ chàng xuống, lùa lưỡi vào miệng chàng mà nút thật mạnh, hai tay nàng thoăn thoắt cởi quần áo của Lệnh Hồ Xung tụt xuống đất. Con cặc chàng được giải phóng, bung ngược ra phía trước và lắc lư đầy kiêu hãnh.

Linh San rời môi chàng, liếm xuống cổ rồi di chuyển dần xuống dưới, liếm lên hai đầu ti của Lệnh Hồ Xung, một tay nàng tóm lấy con cặc của chàng mà vuốt vuốt liên tục, động tác rất mạnh mẽ và dứt khoát, trong khi lưỡi nàng vẫn đánh liên tục lên hai đàu ti chàng, thi thoảng lại cắn nhẹ nó một cái, Lệnh Hồ Xung thở dài một tiếng đầy khoái cảm, chàng một tay xoa đầu Linh San, một tay vòng xuống vân vê hai bầu vú để kích thích lại nàng, cả hai người cứ thế trần truồng kích thích cho nhau giữa cốn tiên cảnh.

Linh San lúc này đã qùy xuống, nàng ngậm lấy hai hòn dái của chàng vào miệng mà mút, sau đó nàng liếm quanh thân cặc chàng, liếm từ dưới lên trên rồi từ từ nhét cái dầu rùa vào miệng, cứ thể miệng nàng há lớn dần ra và từ từ tống dần con cặc yêu quý của Lệnh Hồ Xung vào miệng, rồi lại từ từ nhả ra, từ từ mút vào, ánh mắt nàng nhìn ngược lên chàng với dáng vẻ vô cùng dâm đãng. Linh San từ từ gia tăng tốc độ, con cặc của Lệnh Hồ Xung mất hút trong miệng nàng rồi lại hiện ra ngay trước mắt, Linh San cứ như một nhà ảo thuật tài ba vậy, Lệnh Hồ Xung sướng kinh khủng, chàng như đang được địt vào một cái lỗ lồn đầy nhục cảm vậy.

Bú mút con cặc chàng chán chê, Linh San đứng dậy, nàng ngồi lên chiếc bàn đá, hai chân dang rộng ra hết cỡ, để lộ ra cái lỗ lồn hồng hào vô cùng hấp dẫn. Ánh mắt dân đãng nhìn chàng, Linh San buông giọng nói đầy lả lơi và kích thích:

- Đại sư ca…nào…mau mau…địt muội đi..

Lệnh Hồ Xung mặt đỏ bừng vì hành động của Linh San, chàng sáp đến, nhấc hai chân nàng kê lên vai. Con cặc chàng nhắm đúng cái lỗ lồn ướt nhẹp dâm thủy đó mà đóng một cú thật mạnh. Con cặc chàng ngập lút cán trong lồn của Linh San, nàng rú lên một tiếng đầy sung sướng “Ôi…za..”. Lệnh Hồ Xung tiếp tục rút con cặc ra và đóng mạnh vào như lúc trước, cú nào cua nấy mạnh như trời giáng vậy, cả than hình của Linh San như rung chuyển theo từng nhịp thúc của chàng, hai bầu vú nàng rung rinh rung rinh trông vô cùng kích thích. Lệnh Hồ Xung thả hai chân nàng xuống, tiếp tục đóng bành bạch vào lồn nàng, nhưng tốc độ có phần nhanh hơn khiến cho Linh San liên tục phát ra những tiếng rên ngắt quãng vô nghĩa. Hai tay chàng vươn tới, chộp lấy vú nàng mà vẫn vũ, xoa bóp liên tục. Lệnh Hồ Xung cứ thế, vừa bóp vú nàng liên hồi, trong khi con cặc vẫn địt phầm phập vào lồn nàng, cú nào cú nấy mạnh như búa tạ vậy. Cả chiếc bàn đá như rung chuyển mỗi khi chàng rút cặc ra khỏi l.ồn Linh San rồi lại đóng thật mạnh vào. Linh San thì khỏi phải nói, những tiếng rên thảm thiết trong cơn sung sướng đã tháy cho cảm giác của nàng lúc này, đã lâu rồi nàng không được sung sướng như vậy.

Một lát sau, Lệnh Hồ Xung rút hẳn con cặc ra, chàng nghiêng người đổi thế, vỗ vỗ vào mông nàng. Không phải để chàng lên tiếng, Linh San tự động trườn xuống, chống hai tay lên bàn, mông chổng ra phía sau và hai chân dang rộng ra. Lệnh Hồ Xung lấy ta day day lên lồn nàng cho nước nhờn tiết ra thêm một chút, rồi sau đó chàng tiếp tục nhét cặc vào lồn nàng, cứ thế địt Linh San theo kiểu chó. Vùng hạ bộ của chàng va vào mông Linh San phát ra những tiếng bành bạch vàng khắp một vùng. Cả hai người đều nhễ nhại mồ hôi nhưng vô cùng sung sướng.

Địt Linh San kiểu chó một lúc, Lệnh Hồ Xung lại rút cặc ra khỏi lồn nàng, chưa chịu xuất tinh, chàng nâng Linh San ra rồi thế chỗ nằm ngửa xuống bàn, con cặc to và dài ủa chàng chổng ngược lên trời đầy kiêu hãnh. Linh San hiểu ý, nàng ngồi thụp xuống giữa háng chàng, mái tóc dài xõa xượi được vén sang một bên, Linh San dùng tay âu yếm, vuốt ve con cặc của chàng, rồi đến khi có một chút nước trong veo rỉ ra từ đầu khấc thì nàng liền cúi xuống, há miệng ngậm lấy đầu rùa mà mút sạch, rồi cứ thế, miệng nàng đi sâu vào trong, từ từ ngập thật sâu con cặc của chàng vào trong miệng, rồi cứ như vậy nàng bú mút liên hồi. Linh San chăm sóc con cặc của chàng một cách rất kỹ càng, nàng đá bi, liếm láp đến khi thân cặc chàng sạch bóng dâm thủy của nàng mới thôi.

Sau đó, Linh San trèo lên bàn, khéo léo kê con cặc của chàng vào đúng lỗ lồn của mình rồi từ từ ngồi xuống. Dưới sức nặc của cơ thể nàng, con cặc của Lệnh Hồ Xung nhanh chóng mất hút trong lỗ lồn ẩm ướt của Linh San, rồi cứ như thế, nàng nhún nhảy cưỡi ngựa trên cơ thể chàng. Linh San cứ thế nhổm mông lên rồi lại dập mạnh xuống, mỗi cú dập của nàng khiến cho con cặc to dài của chàng gần rút hết ra rồi lại ngập lút cán trong lồn nàng, chạm tới tận tử cung. Lệnh Hồ Xung chống hai chân xuống chiếc ghế ngồi bên dưới, chàng đưa hai tay lên ôm lấy hai bờ mông nàng mà nắm chặt. Chàng nắc mạnh cặc mình vô l.ồn Linh San làm nàng nhăn mặt lại vì sướng. Thấy chàng hành động như vậy Linh San liền phục người xuống ôm chặt lấy người Lệnh Hồ Xung mà hưởng thụ. Mông nàng khẽ nhổm lên cho chàng dễ dàng thúc ngược con cặc lên công phá. Một lúc sau, Lệnh Hồ Xung càng làm dữ. Hai tay chàng bấu chặt vào mông Linh San, hông chàng hẩy mạnh lên. Rồi chàng vừa kéo lồn nàng xuống, vừa đẩy cặc mình lên, ra sức đâm con cặc vô sâu thêm vào lỗ lồn nàng. Cơn sướng cứ thế bắt đầu tăng lên, Linh San cắn chặt đôi môi, thở hổn hển mà cảm nhận nỗi thống khoái. Lệnh Hồ Xung nắc cặc càng lúc càng trở nên mạnh bạo. Linh San có cảm tưởng như mình bị chẻ làm đôi, đau nhức, buốt rát và sung sướng hòa quyện lại khiến nàng sướng không cách nào tả nổi. Tốc độ nắc dập của chàng tăng lên gấp mấy lần. Linh San sướng quá, rên rỉ, đến lúc nàng chịu không nổi nữa thì nàng la lên một tiếng, nàng phục hẳn mông đít xuống, lồn nàng ngậm chặt lấy con cặc của chàng, không nhúc nhích cử động. Cùng lúc đó thì Lệnh Hồ Xung cũng dừng lại, không nắc nữa, chàng giữ chặt mông Linh San rên lên một tiếng lớn, phóng tinh ào ào, tung tóe. Tinh khí của Lệnh Hồ Xung tích lũy lại hôm nay bắn ra bằng hết, trào ra khỏi lồn nàng, chảy xuống thành một vũng bên dưới. Sau trận làm tình mệt nhoài, cả hai đều như không cử động nổi, cứ thế trần truồng ôm nhau bất động một hồi, chỉ còn tiếng thở đều đều thỏa mãn của hai người là khẽ phát ra.

Về phần Lục Hầu Nhi, sau khi trở về nhà, tâm trạng hắn vẫn lâng lâng bay bổng, cả ngày hôm đó, trong đầu hắn luôn luôn hình tượng ra bờ môi ngọt ngào của Linh San ngậm, mút và liếm láp con cặc của hắn, thật không gì sung sướng bằng. Cả Linh San và sư nương của hắn đầu đưa hắn lên tận mây xanh, mà cả hai người mới chỉ dùng miệng, hắn không dám tưởng tượng nếu như hắn được đụ một trong hai người, hoặc là đụ cả hai người thì hắn sẽ con sung sướng đến mức nào nữa. Ôi, đại sư ca của hắn thật là có phước ba đời mới được cả hai người thương yêu như vậy.

Lục Hầu Nhi lang thang trên núi hoa sơn, đã đêm khuya rồi, tất cả các đệ tử đã đi ngủ sạch rồi mà hắn vẫn không sao ngủ được, hắn vừa đi vừa mường tượng ra viễn cảnh hoang lạc của hắn với Linh San hoặc Sư nương của hắn, đôi chân đưa hắn tới phòng luyện công của Nhạc Bất Quần lúc nào không hay, căn phòng được thắp sáng bằng một cây đèn cầy và tiếng múa kiếm của Nhạc Bất Quần vang ra vun vút khiến Lục Hầu Nhi giật bắn mình. Bất giác hắn nghĩ tới cảnh hắn đang hoang lạc với sư nương mà bị Nhạc Bất Quần phát hiện thì hậu quả sẽ vô cùng kinh khủng, hắn có chết tới mười lần cũng không đủ đền tội, còn nữa, đây là khu vực Chưởng môn nhân phái Hoa Sơn bế quan luyện công, bất kỳ ai cũng không được bước vào, như vậy hắn đã phạm môn quy, nếu bây giờ bị phát hiện cũng đủ khiến hắn bị trục xuất khỏi sư môn rồi. Bàn chân Lục Hầu Nhi run lên như đánh tiết canh, hắn từ từ, rón rén đi ra khỏi khu vực đó.

Lục Hầu Nhi chạy như ma đuổi, được một quãng thì dừng lại thở hồng hộc, thật may mắn là hắn không bị phát hiện ra, nếu không thì bây giờ không hiểu hắn sẽ thê thảm cỡ nào. Nhưng suy nghĩ bình tĩnh lại một chút, hắn thầm nghĩ “giờ này sư phụ vẫn còn đang mải miết luyện công, như vậy ắt hẳn đêm nay người sẽ không về, tức là giờ này, sư nương đang ở một mình” Nghĩ tới đó, con cặc hắn bất giác khởi nghĩa, cương cứng lên trong đũng quần. Nếu như được ân ái với sư nương ở chính chiếc giường ngủ đó của nàng, thì thật không còn gì sung sướng bằng, bản năng trỗi dậy lấn át sự sợ hãi, Lục Hầu Nhi mạnh dạn bước từng bước thật nhanh về căn phòng của Nhạc phu nhân…

Bên trong phòng luyện công, Nhạc Bất Quần vẫn say sưa nghiền ngẫm bộ Tịch tà kiếm pháp của Lâm gia, nhưng ông chẳng thấy trong đó có gì đặc biệt cả, ông không hiểu tại sao, với một thứ võ công hết sức bình thường như vậy mà năm xưa Lâm Viễn Đồ lại có thể tung hoành trong giang hồ, hay ở đây còn thiếu uẩn khúc gĩ nữa chưa được làm sáng tỏ…

Lục Hầu Nhi ròn rén bức từng bước một đến căn phòng đó, dù đã khá khuya, nhưng vẫn có ánh đèn cầy sáng lên bên trong, điều đó chứng tỏ sư nương của hắn vẫn chưa ngủ. Lục Hầu Nhi sung sướng bước đến căn phòng, hắn nhẹ nhàng gõ cửa “Cộc cộc…”

- Ai vậy?? – Tiếng gõ cửa làm Nhạc phu nhân và Linh San giật mình.

- Sư nương, là con Lục Hầu Nhi đây. – Hắn mỉm cười trả lời nhẹ nhàng.

“Là Lục Hầu Nhi, xem ra hắn không chịu nổi kích thích của con ban chiều nên đã mò đến đây tìm mẹ” Linh San vừa khẽ nói vừa mỉm cười khúc khích, Nhạc Phu nhân bẹo má Linh San một cái rồi khẽ lên tiếng “Đồ quỷ nhỏ, con mau lấp vào một chỗ, đừng để hắn phát hiện”. Linh San hiểu mẹ nàng muốn gì, nàng mỉm cười chạy vào một góc phòng, nấp sau một bức bình phong và nín thở chờ đợi. Nhạc phu nhân mỉm cười dẫm đãng, nàng từ từ cởi sạch quần áo trên người rồi khoác lên mình chiếc áo choàng đêm nào rồi nhẹ hàng đi ra mở cửa:

- Đại Hữu, giữa đêm khuya, con đến tìm ta có việc gì?

Đập vào mắt Lục Hầu Nhi chính là vị sư nương vô cùng xinh đẹp và đáng kính, vẫn giọng nói lả lướt đó, vẫn chính là chiếc áo choàng đó, nhưng không hiểu lần này, bên trong nàng có mặc gì không? Làn gió rít qua cánh cửa thổi vào làm cho mái tóc xõa dài của nàng tung lên khiến nàng càng đẹp hơn dưới ánh đèn cầy mờ ảo, chiếc áo choàng bị gió tách ra hai bên đệ lộ ra đôi chân trần trắng muốt hở lên tới tận đùi làm cho Lúc Hầu Nhi không khỏi sao xuyến, hắn có cảm giác mình như đang lọt vào cõi tiên vậy. Sư nương của hắn thực sự quá đẹp, trông nàng lúc này như một tiên nữ giáng trần vậy, nhìn nụ cười của nàng, hắn láp bắp mở miệng:

- Sư…nương…con…con…nhớ người..

Hắn vừa lắp bắp trong miệng vừa hổn hển trong hơi thở gấp mà trả lời một cách vô thức. Con cặc hắn cứng ngắc tự bao giờ, giật giật trong đũng quần khiến Nhạc phu nhân mỉm cười thích thú. Linh San nấp ở bức bình phong bên trong nhìn lén ra ngoài, nàng cũng hồi hộp không kém gì Lục Hầu Nhi, tay nàng vô thức tự đưa lên ngực mình mà bóp nhẹ.

Nhạc phu nhân kéo hắn vào trong, hai tay nàng khép cánh cửa lại, sau đó nàng dắt tay Lục Hầu Nhi đi về phía chiếc giường ngủ của hai vợ chồng nàng, nơi mà Linh San lấp cách đó không xa, có thể dễ dàng quan sát mọi việc.

- Chà, gớm nhỉ, đêm hôm khuya khoắt, con dám đến tận đây tìm ta sao?? Không sợ sư phụ bắt gặp thì hậu quả sẽ khôn lường à?

- Sư nương…đệ tử…đia ngang qua đại điện, phát hiện sư phụ đang luyện công một mình trong đó, nên con đoán sư nương đang ở đây…một mình.. - Lục Hầu Nhi thật tà trả lời, cố gắng dò xét thái độ của nàng.

- Vậy sao, xem ra Lục Hầu Nhi của ta đã lớn thật rồi. – Nhạc phu nhân mỉm khúc khích.

- Sư nương…đó là vì lần trước…người đã hứa..sẽ cho con hưởng đủ lạc thú trần gian…từ đó đến nay…đệ tử luôn mong chờ..sẽ được người…ban phước…

Câu nói ngây thơ vụng về của Lúc Hầu Nhi khiến Nhạc phu nhân không khỏi bật cười thích thú, nhìn thấy cục thịt gồ lên giữa 2 chân Lục Hầu Nhi, qua lớp quần vải. Mắt hắn vẫn chưa hết vằn lên những tia dục vọng. Nàng chợt thấy vô cùng kích thích. Đã rất nhiều đàn ông thèm muốn nàng, nhưng cảnh tượng như thế này thì thật mới lạ, nàng bỗng muốn chinh phục hắn, hay nói cách khác là nàng muốn được phá trinh hắn. Nhạc phu nhân liền mỉm cười, mắt gợn sóng tình, thể hiện dáng điệu và bộ mặt dâm đãng nhất của nàng.

- Được, hôm nay ta sẽ cho con thỏa mãn trí tò mò.

Nói đoạn, nàng tư từ lấy hai tay gạt lớp áo choàng khiến nó rơi “Phịch” xuống đất. Lúc Hầu Nhi không dám tin vào những gì mình đang được nhìn thấy. Sư nương của hắn đang hoàn toàn lõa thể, không một mảnh vải trên người, một lần nữa hắn lại được chiêm ngưỡi thân thể đầy nhục cảm của nàng, cặp vú cương cứng cao vun vun nhấp nhô theo từng hơi thở hồi hộp của nàng, bên dưới là cai bụng phẳng lỳ không tỳ vết, xuống tiếp bên dưới là chùm lông đen bắm trên mu nàng và cái khe suối tiên ẩm ướt đang chờ đợi. Lục Hầu Nhi ngây người, dù hắn đã chuẩn bị tâm lý trước nhưng vẫn choáng ngợp trước thân hình vệ nữ của nàng. Con cặc hắn giật giật ấy cai như muốn xuất tinh. Lục Hâu Nhi nhắm mắt, hai tay run run, hắn cố điều hòa chân khí để không bị xuất tinh vì hoàn cảnh trước mắt thật sự quá kích thích đối với một người non kinh nghiệm như hắn. Ở ngay bên cánh, Linh San cũng toát mồ hôi vì hành động táo bạo của mẹ nàng. Nàng cố nín những hơi thở gấp gáp để Lục Hầu Nhi không phát hiện ra.

Lục Hầu Nhi mở mắt, hắn lại há hốc mồm sửng sốt thêm một lần nữa. Lúc này, Nhạc phu nhân, Sư nương xinh đẹp tựa thiên thần của hắn đã nằm ngửa ra giường, ngay trước mặt hắn và ném cho hắn một nụ cười vô cùng dâm đãng và khát khao, nàng dạng cặp chân trần dài thẳng tắp ra, phơi rõ cái lồn tuyệt đẹp. Lục Hầu Nhi suýt ngất nhìn thấy sư nương mình khiêu khích bản thân hắn với những hành động lăng lòa đó, hắn tự nhận trí tưởng tượng của hắn còn kém rất xa. Vốn là người rất dâm dục và rất táo bạo, Nhạc phu nhân muốn hắn phải căng cứng tất cả các dây thần kinh nhục cảm ra mới thôi, lấy tay tự vuốt ve đùi của mình, nàng buông giọng đĩ thõa:

- Con thấy cơ thể ta thế nào? Có đẹp không?

- Dạ có, sư nương là người phụ nữ đẹp nhất còn từng được nhìn. – Lục Hầu Nhi trả lời không cầ suy nghĩ, mắt cứ dán chặt vào thân hình của vị sư nương kiều diễm.

- Vậy…con có muốn…liếm lồn..cho ta không? – Giọng nàng buông lơi, ngắt quãng đầy dâm đãng.

Chỉ chờ có thế thì Lục Hầu Nhi đã không còn kiềm chế được nữa, hắn sốc tới, rồi vục ngay đầu vào giữa hai chân nàng, há miệng ra mà ngoạm lấy cái lồn ngon lành, liếm mút một cách hung hăng, vụng về. Một cảm giác khó tả xông lên người Nhạc phu nhân. Cảm giác này khác hẳn với một Lệnh Hồ Xung thành thạo bú liếm lồn nàng. Cách mà Lục Hầu Nhi đang bước vào đời thật trong trắng, ngây thơ, làm nàng thấy rạo rực (Hai lần trước là Lục Hầu Nhi hoàn toàn thụ động, và chưa được liếm lồn ai). Chính cái cảnh tượng tên đồ đệ trắng trẻo mặc đồng phục của phái đang vục giữa hai chân Nhạc phu nhân làm cho nàng chảy nước lồn, chứ không phải sự kích thích của hắn ta đối với lồn nàng.

Nhạc phu nhân rên lên thật to khiến Lục Hầu Nhi giật mình. Hắn chưa bao giờ nghe tiếng rên đầy nhục cảm như vậy ở gần như vậy và to như vậy, nhất là lại do chính hắn gây ra. Tiếng rên thêm kích thích Lục Hầu Nhi, hắn ngậm chặt lấy lồn Nhạc phu nhân, thè lưỡi ngoáy thật sâu vào trong lồn nàng. Khi bắt đầu quen với việc này, lưỡi hắn càng liếm sâu trong lồn còn miệng cùng lúc bắt đầu mút chùn chụt. Nhạc phu nhân thấy sướng quá, nàng mê đi, phần vì Lục Hầu Nhi bắt đầu biết làm nàng sướng lồn thật sự, phần vẫn vì chính bản thân hắn. Vừa liếm lồn sư nương, Lục Hầu Nhi vừa vòng hai ty lên trên ngực mà xoa bóp cặp vú căng phồng của nàng, hắn vê vê hai đầu vú cho nó cứng ngắc lên. Cả nàng và hắn đều say sưa nhắm nghiền mắt, nàng không quan tâm đến cặp mắt thứ ba đang nhìn họ chằm chằm đầy khao khát, Linh San, con gái của nàng đã đi ra ngay phía sau hai người và nhìn chằm chằm vào đó với con mắt kháo khát thèm muốn. Lục Hầu Nhi cắm hẳn đầu vào hai chân Nhạc Phu nhân mà không hề hay biết rằng phía sau hắn còn một lái lồn nữa đang khao khát được hắn công phá, có lẽ đêm nay là đêm tuyệt vời nhất trong cái cuộc đời nhỏ bé của hắn.

Nhìn cảnh mẹ mình trần truồng nằm dạng hai chân, mắt nhắm nghiền, miệng rên rỉ khoái lạc, còn Lục Hầu Nhi thì vẫn mặc quần áo, bú liếm say sưa lồn mẹ nàng làm Linh San thấy vô cùng kích thích. Nước lồn bắt đầu rỉ ra. Nàng thấy khó thở, nàng lấy tay tháo bỏ thắt lưng vải, kéo chiếc áo rộng trễ ra. Rồi Linh San bắt đầu thò tay một tay vào trong áo, tự xoa bóp ngực mình cho đỡ nứng, một tay nàng di chuyển xuống, day day lồn mình qua mấy lớp quần vải.chiếc váy ngắn để xoa xoa lồn qua lớp vải quần lót cho đỡ nứng. Bỗng Nhạc phu nhân mở mắt ra và nhìn thấy Linh San. Nàng vui mừng nói:

- San Nhi…con đã ra ngoài rồi à…không chịu nổi nữa có phái không? Á…a..a..

Cả Lục Hầu Nhi và Linh San giật mình. Hắn ngừng bú lồn Nhạc phu nhân, ngửng lên, miệng dính bóng nhẫy nước lồn, lắp bắp không ra tiếng. Linh San thì vội chỉnh sửa lại trang phục, ấp úng:

- Lục Hầu Nhi, huynh làm gì mẹ muội thế này?

- Tiểu sư muội…ta…ta…

- Còn làm gì nữa, Lục sư ca của con, đã lớn rồi mà, lại còn khá tinh quái nữa, nếu con muốn thử thì vào nhanh lên. – Nhạc phu nhân khúc khích cười, tiếng cười giòn ta và dâm đãng.

- Chà chà, huynh thật táo tợn, dám liếm láp cả sư nương của mình cơ đấy.

Lúc Hầu Nhi không biết trả lời sao, cứ lắp bắp “Ta…ta…” Không đợi Lục Hầu Nhi trả lời, Linh San tiếp tục lên tiếng:

- Được lắm, hồi sáng muội đã bú mút cho huynh rồi, bây giờ tới lượt huynh làm cho muội, làm sao phải thật giống như huynh đã làm cho mẹ muội đấy…

Nhạc phu nhất cười thích chí Đó chính là điều nàng rất muốn lúc này. Một cuộc chơi tay ba tuyệt diệu. hai mẹ con nàng sẽ thay nhau đưa hắn vào đời. Linh San lột bỏ quần áo, nàng trèo lên giường nằm ngửa trên giường như mẹ mình ban nãy. Nàng dạng hay chân ra chờ đợi. Lục Hầu Nhì chỉ chờ có thế thì liền bò đến, mặt đờ đẫn như bị thôi miên. Hắn nhìn cái lồn ngon tuyệt của Linh San đang ở ngay trước mặt hắn, lồn của Linh San đẹp không kém của mẹ nàng, có phần còn thơm và múp míp hơn khiến Lục Hầu Nhi vô cùng thích thú. Hắn như chết mê chết mệt, vục ngay mặt vào liếm láp lồn Linh San.

Cơn sướng như điên như dại xâm chiếm người Linh San. Nàng rên rỉ, quằn quại. Lục Hầu Nhi say sưa liếm lên liếm xuống, ngoáy vào trong lồn nàng, mút chùn chụt phía ngoài lồn, cứng lưỡi lại mà đâm vào lồn nàng, rồi lại mềm lưỡi ra mà liếm cả xuống lỗ đít nàng. Linh San sướng quá. Nàng ấn chặt đầu hắn vào lồn mình. Nhạc phu nhân nhìn Lục Hầu Nhi gần như chui cả đầu vào giữa hai chân Linh San, cái đầu nhấp nhô lên xuống thì nàng thấy kích thích kinh khủng. Nhạc phu nhân bắt đầu trườn tới, vòng tay cởi dây lưng rồi quần áo của Lục Hầu Nhi. Hắn bất ngờ giật nảy người, nhưng rồi hiểu ngay chuyện gì, vẫn tiếp tục làm việc của mình. Nhạc phu nhân kéo tuột quần hắn xuống. Dương vật cứng ngắc của hắn bật ra. Nàng giật mình vì độ lớn của nó, trông to lớn hơn hẳn đêm nọ, có lẽ do hoàn cảnh hiện tại quá đỗi ích thích mọi đàn ông trên đời, cho dù đó có là hòa thượng. Nhạc phu nhân nằm ngửa ra, rúc vào phần dưới của Lục Hầu Nhi đang nằm sấp. Nàng đẩy hắn nhấc người lên một chút rồi chui vào, để Lục Hầu Nhi đút cu vào miệng nàng. Thế là Nhạc phu nhân nằm ngửa, bú cu hắn, còn hắn ở giữa vừa bú lồn Linh San, vừa thọc cu vào miệng Nhạc phu nhân. Hắn đã có cảm giác sướng đến mê mệt do cái lưỡi của nàng mang lại. Có nằm trong mơ hắn cũng không thể tưởng tượng được mình lại được hai diễm phúc lớn cùng một lúc như thế này.

Được Lục Hầu Nhi liếm lồn một lúc có vẻ đã, Linh San bật người chồm dậy rồi đẩy đầu hắn ra, vật ngửa hắn xuống giường. Nhạc phu nhân bò lên, cởi nốt chiếc áo của hắn ra khỏi người. Lúc này cả ba người đều hoàn toàn trần truồng nằm trên giường, nhìn hai người con gái đẹp mê hồn vẻ mặt thèm khát đang chuẩn bị dâng hiến cho mình, Lục Hầu Nhi phấn khích vô cùng. Nhạc phu nhân nhìn hắn một cách khiêu khích rồi đưa tay vươn tới vuốt ve mơn trớn hai bầu vú của Linh San. Tiểu sư muội của hắn cười dâm đãng trước cử chỉ của sư nương hắn, và cũng đưa tay vuốt ve ngược lại mẹ của mình. Lục Hầu Nhi mở to mắt. Đây là lần đầu tiên hắn được nhìn thấy cảnh này, nhìn tận mắt, nhìn hai người con gái biểu diễn hành động tình dục cho chính hắn xem.

Linh San vuốt ve đôi vú tuyệt đẹp của mẹ nàng va ngược lại, mẹ nàng cũng vậy, hai cơ thể đàn bà trần truồng mịn màng quấn lấy nhau. Sau một hồi vuốt ve hôn hít, Linh San và mẹ nàng rời nhau, Linh San đứng lên, uyển chuyển như một con mèo bước tới đứng trên đầu Lục Hầu Nhi lúc này đã bị nàng đạp nằm ngửa. Hắn ngước nhìn thân hình vô cùng cân đối, gợi tình của nàng mà liếm mép chờ đợi. Nàng cười dâm đãng rồi từ từ ngồi xuống mặt Lục Hầu Nhi, cái lồn đưa xuống sát dần, sát dần. Hắn hiểu ý ngậm chặt lấy nó mà bú liếm. Phía dưới, Nhạc phu nhân không còn nhìn thấy mặt Lục Hầu Nhi nữa mà chỉ còn cái dương vật non tơ đang chĩa thẳng lên trời. Nàng hất tóc, thè lưỡi liếm một đường dài dọc dương vật hắn. Lục Hầu Nhi giật nảy người, miệng kêu ư ử khi vẫn đang ngậm chặt lồn Linh San. Nhạc phu nhân mút nhè nhẹ đầu buồi Lục Hầu Nhi như sợ hắn đau. Cảm giác ngon lành đến khó tin. Nhạc phu nhân bú liếm say sưa dương vật hắn như một món ăn ngon lành, còn hắn thì run lên vì sướng.

Cho đến khi buồi Lục Hầu Nhi ướt đẫm nước miếng của hạc phu nhân thì Linh San đứng dậy, nói:

- Nào, bây giờ thì mẹ mau đưa Lục sư ca của chúng ta vào đời đi, còn chờ gì nữa.

Nhạc phu nhân mỉm cười, trườn lên kê miệng lồn vào đầu buồi Lục Hầu Nhi rồi từ từ ngồi xuống. Hắn nhắm nghiền mắt đón nhận thời khắc trọng đại. Dương vật hắn chui dần vào lồn sư nương, từng chút một cho tới khi vào hoàn toàn. Nhạc phu nhân lim dim mắt, ngồi trên người hắn tận hưởng cảm giác dương vật nóng ấm của hắn nằm gọn trong người mình. Rồi nàng bắt đầu đong đưa cơ thể, cọ xát hai phần dưới vào với nhau. Lục Hầu Nhi rên lên, nhịp người theo. Linh San nằm sát vào, xem thật gần cản mẹ mình và Lục Hầu Nhi địt nhau một cách thích thú. Tay nàng xoa xoa mông mẹ nàng theo nhịp chuyển động lên xuống, lúc lại trượt xuống dưới xoa nắn bìu dái của Lục Hầu Nhi làm hắn sướng phát ngất. Nhạc phu nhân cũng bắt đầu ngây ngất. Cảm nhận về cái buồi cứng ngắc của hắn trong lồn nàng ngày càng rõ và đầy khoái cảm. Nhạc phu nhân nằm gục xuống người hắn, tay bấu chặt lấy hai vai hắn và nắc mạnh lồn lên dương vật hắn. Phía dưới, Linh San nằm bò ra, ôm lấy mông mẹ mình và liếm lỗ đít xinh xinh đỏ hồng của mẹ. Nhạc phu nhân sướng quá, lồn thì địt Lục Hầu Nhi, lỗ đít lại được Linh San liếm láp.

Được một lát, cảm giác của Lục Hầu Nhi đã lên cao độ, hắn thở hồng hộc, vùng dậy đè ngửa sư nương ra mà đâm mạnh buồi vào lồn nàng. Cảm giác lúc này mới thật sự tràn đầy. Hắn thúc từng cú thật mạnh bạo vào lồn sư nương. Nàng nhắm nghiền mắt rên rỉ:

- Đúng rồi, địt ta đi, địt mạnh vào lồn ta đi, đồ nhi giỏi lắm, địt sư nương nữa đi. Á…á..a…a…

Lục Hầu Nhi đê mê, không biết trời đất gì nữa. Lúc này kinh nghiệm không có ý nghĩa gì hết. Hắn địt bằng bản năng giao phối của giống đực. Cái buồi nóng hổi cứng như sắt đâm sâu vào lồn của vị sư nương khả kính nằm dưới, đâm mãi, đâm mãi, ngày càng mạnh, cho tới khi hắn hét lên một tiếng, rùng mình phun xối xả dòng tinh dịch vào lồn nàng. Dòng tinh dịch đặc như keo, nóng bỏng chảy ào ạt vào lồn sư nương, trào cả ra ngoài, hắn dừng lại, thở dốc...

Quan sát một cách thích thú nãy giờ, Linh San trườn vào rút buồi hắn ra mà mút, mút những đợt tinh dịch cuối cùng của Lục Hầu Nhi phun ra mà nuốt, rồi lại mút sạch chỗ tinh dịch bên ngoài lồn mẹ mình, rồi lại quay sang mút buồi hắn.

Lục Hầu Nhi thấy không có gì trên đời sướng hơn nữa. Hắn vừa thực sự được sư nương thoả mãn lần đầu tiên trọn vẹn theo đúng nghĩa, rồi lại được Linh San tiểu sư muội phục vụ tận tình ngay. Cái miệng xinh xắn với đôi môi đỏ chót hơi trề ra một chút xíu trông rất dâm của Linh San đang bú lấy bú để buồi hắn. Nhìn xuống cảnh đó mà hắn đã lại thấy vô cùng kích thích. Vừa xuất tinh xong nhưng Lục Hầu Nhi không hề thấy mệt, dương vật chỉ hơi mềm ra một chút nhưng khi Linh San bú thì nó lại cứng lên ngay. Linh San bú tạo ra tiếng nhóp nhép vì cả buồi hắn và miệng nàng đều đầy tinh dịch, lại thêm nước lồn của mẹ nàng và nước miếng của chính nàng. Cảm giác ướt át, ấm ấm khi được thọc buồi vào miệng Linh San làm hắn thấy rất kích thích. Khi Linh San đã mút hết tinh dịch hắn, hoà nó vào nước miếng của mình để mút ướt đầm buồi hắn thì hắn đã lại hoàn toàn sẵn sàng. Không nói không rằng, hắn đẩy Linh San nằm ngửa ra giường, nhưng cô nàng tinh quái đã tự xoay người nằm sấp, ép sát phần thân trên xuống giường, còn mông thì chổng lên quay về phía hắn, để lộ cái lỗ thiên thai mời gọi. Thân thể Linh San lúc này uốn cong, càng thể hiện rõ những đường cong tuyệt mỹ. Lục Hầu Nhi xốc tới, cắm mạnh buồi vào lỗ lồn Linh San đang mở ra từ phía sau. Mẹ nàng nằm cạnh, thoả mãn, uốn éo người một cách sảng khoái, nhìn con gái đang tiếp tục quần nhau với đồ đệ của mình. Lục Hầu Nhi lúc này đang ôm chặt lấy hai bên hông Linh San, dương vật cậu đút sâu vào lồn Linh San, rồi bắt đầu địt một cách dứt khoát. Từng cú, từng cú, buồi thọc mạnh vào lồn nàng, da thịt vỗ vào nhau lạch bạch. Linh San rên lên đầy nhục cảm. Nàng không thể ngờ mới lần đầu mà Lục sư ca của nàng đã làm tình giỏi như vậy. Làm tình một cách rất bản năng và đầy hào hứng.

Đã xuất tinh, nên Lục Hầu Nhi rất tự tin khám phá những khả năng của mình. Hắn hoàn toàn làm chủ nhịp chuyển động. Dưới hắn, Linh San lúc này như một thứ đồ chơi mà hắn giữ chặt, thọc ra thọc vào một cách thoải mái. Cái buồi khá dài của hắn xọc tuốt đến tận gốc, rồi lại rút ra, thọc vào, liên tục. Do Linh San nằm thấp, nên hắn phải đứng hơi khom chân, cong người xuống mà giã. Mẹ Linh San nằm dưới, chợt lại gần và lùa lưỡi vào giữa hai khe mông của hắn. Lục Hầu Nhi rùng mình, cảm giác vô cùng tuyệt vời. Buồi hắn thì đang địt lồn Linh San, còn mẹ của nàng thì lại nhét cái lưỡi nóng hổi của mình vào mà bú liếm lỗ đít cậu. Ba người đều chọn được vị trí thú vị, và say sưa làm như vậy. Sau một hồi, Lục Hầu rút buồi ra khỏi lồn Linh San và đút ngay vào miệng sư nương hắn. Nàng quỳ ngậm lấy buồi hắn, mùi vị lồn Linh San còn đọng rõ trên buồi hắn, tạo nên một cảm giác hoà hợp thật kích động, khiến Nhạc phu nhân bú mút say sưa. Linh San thì bò dậy, ngửa đầu chui từ phía sau vào giữa hai chân Lục Hầu Nhi đang đứng. Hắn hiểu ý dạng chân ra, kẹp lấy đầu Linh San. Cảm giác lúc này thật không gì sánh được. Toàn bộ vùng phía dưới của Lục Hầu Nhi cọ sát lên mặt Linh San, riêng lỗ đít thì được Linh San thè lưỡi ra liếm liên tục. Từ phía trước thì buồi hắn được sư nương mút say sưa. Thật không thể ngờ được lần đầu tiên của Lục Hầu Nhi lại sướng đến mức này. Đến nỗi nếu như Lệnh Hồ Xung – Đại sư ca của hắn có biết thì chắc cũng ghen tỵ vô cùng.

Sự kích thích đến tột độ khiến Lục Hầu Nhi dù đã xuất tinh một lần nhưng cũng không thể chịu đựng được lâu. Hắn thở hổn hển, chân tay run bần bật, rồi hộc lên một tiếng và xối nguyên dòng tinh dịch vào họng sư nương. Linh San tiếp tục liếm lỗ đít hắn cho đến khi hắn hoàn toàn thoả mãn trọn vẹn, nằm vật ra thở thoi thóp. Linh San mỉm cười ôm lấy mẹ nàng, hai đôi môi xinh xắn dính vào nhau, chia sẻ từng ngụm tinh dịch nóng hổi. bốn bàn tay mềm mại vuốt ve cơ thể Lục Hầu Nhi cả ba người trần truồng dính chặt lấy nhau, chìm sâu vào giấc ngủ cho dù trời đã gần sáng...

Từ hôm đó trở đi, thi thoảng, mỗi khi biết Nhạc Bất Quần luyện công, là Nhạc phu nhân và Linh San lại tìm đến Lục Hầu Nhi, hoặc là chạy lên Tư Quá Nhai tìm Lệnh Hồ Xung hoặc là chia ra để tìm cả ai người để thỏa mãn nhục dục bên trong con người mình…

Cùng thời điểm này, tại Phái Hằng Sơn, Nghi Lâm đang ngồi thiền, nhưng tâm trí nàng luôn luôn xuất hiện hình ảnh của Lệnh Hồ Xung cũng những lần mây mưa đụ đéo cùng chàng, và cả tấm thân trong trắng nàng đã trao cho chàng mà không hề đòi hỏi báo đáp. Nghi Lâm nhắm mắt tụng kinh gõ mõ, cố gắng để xóa đi hình ảnh của Lệnh Hồ Xung ra khỏi đầu mình.

Còn tại Hắc Mộc Nhai, giữa thánh đường, cũng có một người đang nhớ đến chàng da diết khôn nguôi, đó chính là Đông Phương cô nương. Đổng huynh đệ của chàng. Nàng đang thổi sáo, tiếng tiêu nói lên nỗi niềm nhớ thương của nàng với chàng gửi vào trong gió mang đi thật xa. Vậy là sau đó, suốt một thời gian dài, Lâm Bình Chi hăng say luyện tập võ công của Nhạc Bất Quần truyền thụ, Linh San vẫn lén lút giấu cha đưa cơm cho Lệnh Hồ Xung hàng ngày, lần nào gặp nhau, hai người cũng làm tình đến mê mệt khắp mọi nơi, mọi ngóc ngách trong hang động Tư Quá Nhai, cuộc sống thần tiên vô cùng. Cuộc sống trên đỉnh Hoa Sơn như vậy cứ êm đềm trôi qua, mỗi người đều theo đuổi mục đích của riêng mình... (tiếp Phần 7)
-------------- Phần 1 - Phần 2 - Phần 3 - Phần 4 - Phần 5 - Phần 6 - Phần 7 - Phần 8 - Phần 9 - Phần 10 - Phần 11 - Phần 12 - Phần 13 - Phần 14 - Phần 15  -----------------
Loading...