Loading...

"Truyện sex ngắn" Lần đầu tiên đụ gái

Loading...
Truyện sex ngắn Lần đầu tiên đụ gái
Sinh ra trong một gia đình không đến nỗi là hoàn cảnh, nhưng cũng không phải là điều kiện thật sự tốt. Tuy vậy, bố mẹ tôi cũng cho anh chị em chúng tôi có một cuộc sống đầy đủ, học hành tới nơi tới chốn. Khi còn học cấp 1+2, tôi luôn là 1 học sinh giỏi, 1 lớp trưởng gương mẫu, hơn nữa chơi thể thao (bóng đá, bóng bàn, cầu lông, bơi lợi, chạy nhảy….) từ nhỏ nên so với các bạn cùng lứa tuổi lớp 9 lúc bấy giờ tôi đã thực sự vượt trội về hình thể cũng như có sự manly sớm nở. Khi đó có rất nhiều bạn gái cùng khóa hay khóa dưới để ý tới tôi nhưng tôi chưa nghĩ đến chuyện yêu đương vì nghĩ còn trẻ con nên tôi không quan tâm tới mà chỉ dành thời gian để học và chơi thể thao.

Nhưng đến khi tôi bắt đầu vào lớp 10 thì tôi bắt đầu biết tới sex. Tôi lớn trước tuổi, và có chút năng khiếu nên chơi thể thao hầu hết cùng các anh hơn tuổi tôi. Sau những trận bóng có “độ” mỗi buổi chiều, tôi đã “được” các anh rủ ở lại muộn hơn để uống bia thắng độ cùng anh em. Khi ngồi uống bia sau mỗi trận đấu, những câu chuyện sex của các anh nói dần đã xâm nhập vào 1 thằng đang lớn, tò mò giới tính là tôi.

Và tôi đã biết truyện sex, phim sex và cách nói chuyện tục tĩu từ những ông anh cùng chơi bóng từ đó. Mang tập truyện Cô giáo Thảo về nhà, tôi đã lén lút lo sợ và giấu ngay vào cặp sách và chờ đợi khi học xong, cả nhà đi ngủ mới lén mang ra đọc. Cả đêm đó tôi đã say sưa đọc, nóng bừng vã hết mồ hôi trong khi quạt chạy hết công suất và chĩa thẳng vào mỗi mình tôi.

Đồng hồ điểm 4h sáng cũng là lúc tôi đã “nghiên cứu” xong tập truyện. Những hình ảnh chập chờn giữa cô Thảo và chàng sinh viên cứ chập chờn và theo tôi vào giấc ngủ lúc nào không hay. Nhưng sáng hôm sau khi tỉnh dậy bởi tiếng chuông đồng hồ báo thức, tôi thấy quần lót ướt nhẹp, có 1 vết ố to tròn. Sợ bố mẹ và mọi người nhìn thấy nên khi từ giường ngủ xuống tôi đã cầm 1 cái quần khác và chạy ngay vào nhà tắm. Sau lần đó, tôi đã dần chú ý đến những bạn gái khác, hay cả những cô giáo trẻ, những chị cùng xóm… và bắt đầu biết đến “quay tay”.

Thời gian cứ thế trôi đưa, tôi cũng chỉ giám ngắm nhìn những bạn gái, những chị trẻ tuổi xinh xắn từ xa và đêm về thủ dâm với những hình ảnh đó. Và tôi cũng đã có lần “xoạc” đầu tiên khi bắt đầu vào học kì 2 lớp 10. Khi đó tôi vẫn chưa có bạn gái(người yêu), người đầu tiên dẫn dắt tôi cho tôi biết thế nào là sự sung sướng trong tình dục là 1 người chị bạn học của ông anh họ hơn tôi 8 tuổi. Lần đầu của tôi bắt đầu như sau…

Khi đó là khoảng tháng 2 âm lịch, mới tết xong. Anh họ tôi – anh Tuấn chuẩn bị xuất khẩu lao động sang Nhật Bản. Trước khi đi 2 ngày anh rủ tôi đi liên hoan cùng anh ấy với các bạn bè thân thiết của anh ấy. Hôm đó là thứ Bảy nên tôi được bố mẹ cho phép đi chơi cùng trước khi anh đi.

Tối hôm đó, khi đã ăn cơm ở nhà anh Tuấn xong, anh Tuấn gọi điện (máy bàn nhé các bác, hồi đó chưa phổ biến dùng di động. Năm 2002 mà) cho các bạn của anh ấy hẹn 20h gặp mặt tại quán karaoke. Vì anh Tuấn đón cả người yêu nữa nên tôi và anh ấy mỗi người đi 1 xe, anh ấy đi đón người yêu còn tôi có nhiệm vụ đi đón chị Yến và tới quán trước để đặt phòng.

Nói về chị Yến, chị Yến gần nhà với tôi, cũng được coi là hoa khôi của làng tôi lúc bấy giờ nên khi được ông anh giao trọng trách qua đón chị ấy và anh Tuấn cũng đã nói với chị ấy là tôi qua đón lên chị Yến đã đồng ý tôi sung sướng vô cùng, vì dù sao cũng được đón 1 người con gái đẹp. Chị Yến học Đh Văn hóa, hiện đang làm cty du lịch. Chị đã lập gia đình được hơn 1 năm nhưng nghe nói thời gian đó 2 người ly thân.

Vì là bạn thân của anh Tuấn nên cuối tuần chị về quê để liên hoan tiễn anh Tuấn đi. Vì là người cùng làng đã quen biết nên tôi phi xe thẳng vào nhà chị ấy, bố mẹ chị cũng rất quý tôi vì lúc đó tôi cũng được tiếng là con ngoan, trò giỏi mà… nên không có ý kiến gì khi tôi đèo chị ấy đi. Trời tháng Giêng còn tương đối lạnh, đường từ nhà chị Yến đến quán hát phải qua 1 cánh đồng vắng, hôm đó chị mặc 1 chiếc quần jean và chiếc áo thun nhẹ nhàng. Vì được anh Tuấn giao cho ra sớm đặt phòng kẻo hết nên khi đón được chị Yến tôi đi tương đối nhanh. Đang bon bon trên đường thì thấy chị Yến cứ ngồi xích gần vào tôi, tôi cảm thấy vô cùng thích thú khi có 1 người con gái đẹp ngồi sát mình, 1 lúc sau chị giật áo tôi nói:
– Quang (tên tôi) đi chậm thôi, chị lạnh.

Tôi thấy chị nói thế mạnh miệng nói:
– Hì, em xin lỗi, em chạy nhanh quá hả chị? Nếu chị lạnh cứ cho tay vào túi áo em đi, em cho chị ôm free luôn đó.
– Ghê nhỉ, mới tí tuổi mà cũng bạo mồm ghê quá ta. Từ trước tới nay chị tưởng em hiền nhưng hôm nay mới biết cũng táo bạo, mồm mép ghê. Đẹp trai như em chắc tán được khối em rồi ấy chứ nhỉ? Hihi
– Hix, chị cứ nói thế chứ em đã có người yêu đâu chứ. Vẫn zin 100% chị ạ. Hihi
– Ai tin được con trai tụi em chứ. Nhưng chuyện đó nói sau, bây giờ cho chị mượn tạm 2 cái túi áo đã nhé.

Chị Yến vừa nói vừa cho 2 tay vào túi áo tôi và ôm nhẹ. Tôi không nói gì, nhưng cảm thấy thật hạnh phúc và kéo ga lướt đi.

Tới quán thì anh Tuấn và bạn bè anh ấy vẫn chưa tới. Tôi đặt phòng hát và cùng chị Yến vào trước. Hai chị em vừa vào được 1 lát thì anh Tuấn và bạn bè anh ấy tới. Hôm đó cũng không có đông bạn bè của anh Tuấn, anh chỉ mời 1 số bạn bè thân thiết. Tất cả có 7 hay 8 người gì đó. Anh Tuấn tuyên bố lý do và chúng tôi bắt đầu nhập cuộc, hát và uống bia. Mấy người kia hình như đều có đôi có cặp riêng chỉ có tôi và chị Yến là không nên 2 chị em ngồi gần nhau. Thấy mọi người mời nhau rôm rả và cũng đã có mấy tiết mục song ca, chị Yến lại chưa hát bài nào nên tôi cầm cốc bia quay sang chị nói:
– Hì, có mỗi chị em mình là không có đôi. Em mời chị nhé, 100% nhé!
– Ok em. Chị uống cũng khá tốt đó, liệu có đủ sức uống với chị không đó hả nhóc?
– Vô tư đi chị, chỉ sợ chị say trước thôi ý chứ. Uống xong chị em mình song ca 1 bài nhé?
– Uhm em, nhưng hát bài “Lời của gió” nhé? Em hát được chứ?
– Ok chị. Nào chị em mình uống.

Uống xong tôi cầm điều khiển tìm bài Lời của gió và không quên ưu tiên bài đó lên đầu. Anh bạn anh Tuấn vừa hát xong tôi đã nhanh tay cầm điều khiển bấm Stop xong Play để lấy bài hát tôi vừa chọn lên thành bài kế tiếp. Tôi cầm 2 micro và đưa chị 1 chiếc. Hai chị em đứng dậy và nhìn nhau hát rất chi tình cảm làm mọi người trong phòng vỗ tay cổ vũ. Hát xong bài hát được sự cổ vũ của mọi người tôi rót đầy 2 cốc bia và lại mời chị:
– Chị hát hay quá. Chị em mình hát cứ như đôi tình nhân ý chị nhỉ? Hihi, chị em mình lại cạn nào.
– Hihi, nói gớm nhỉ. Nào uống em.

Mọi người vui vẻ uống và hát, tôi và chị ngồi vừa uống vừa nói chuyện về công việc cũng như việc học của tôi, trong phòng gần 2 thùng KEN cũng đã gần hết. Nhìn đồng hồ cũng đã hơn 22h, tôi nháy với anh Tuấn. Hôm đó anh Tuấn uống cũng tương đối nhiều nhưng vẫn chưa say, nên ngẫu hứng mời mọi người đi tăng 2 là uống rượu chân gà nướng.

Mọi người ủng hộ nên chúng tôi di chuyển đến địa điểm mới. Và tất nhiên là tôi vẫn được đèo chị Yến. Chúng tôi tới quán chân gà nướng cà uống cũng tương đối nhiều, hết 4 chai Vodka to. Tôi cũng đã ngà ngà, chị Yến thì có khi còn say hơn. Mọi người thấy đã đủ nên giải tán ai về nhà lấy. Thanh toán xong anh Tuấn kéo tôi ra nói đưa chị Yến về rồi về nhà anh ngủ trước, anh đưa chị Lâm về (tên người yêu anh ấy, hơn tôi 3 tuổi, đang học cao đẳng ở tỉnh nhà).

Chúng tôi giải tán và đi về. Uống rượu bia xong nên ra gió có vẻ chị Yến lạnh và mệt nên cứ ngồi sát và ôm lấy tôi. Từ quán đó về nhà cũng tương đối xa, khoảng 7km, tôi thấy chị thế nên khi được 1 đoạn tôi dừng lại và cởi áo khoác ngoài của mình choàng vào vai cho chị. Tuy trời tối nhưng qua ánh đèn điện len lỏi tôi cũng thấy mắt chị xoe tròn 1 cách ngạc nhiên nhìn tôi.

– Thanks em, galang nhỉ? Thế này thì khối em chết với em mất thôi.Hihi
– Hic, em nói với chị rồi còn gì. Em đã có người yêu đâu, chị em giới thiệu cho em đi!

Nói xong tôi lên xe và tiếp tục đi. Lúc này mời thấy lạnh vì rượu và vì đã cởi áo cho chị mặc, người cứ run lên. Có lẽ chị cảm nhận được nên chị nói:
– Lạnh lắm hả em? Thôi chị mặc áo của em rồi thì chị bù cho em nhé?

Nói dứt lời chị xiết mạnh ôm lấy tôi. Lúc đó tôi chẳng còn cảm thấy lạnh, chỉ thấy ấm áp và sung sướng mong đường về còn dài dài nữa.
– Quang chưa có người yêu thật hả?
– Uhm chị, em chưa có. Cũng muốn lắm rồi nhưng nhát quá, với lại chẳng có ai yêu em (chém chút).
– Chị mà tầm tuổi em, có lẽ chị yêu em quá.

Vừa nói chị ghì mạnh và xoa bụng tôi. Tôi bất ngờ về điều đó nhưng cũng thật sung sướng, được 1 người phụ nữ xinh đẹp ôm, hai “quả núi” đồ xộ to tròn áp vào lưng thì hình ảnh Cô giáo Thảo lại hiện về, thẳng nhỏ của tôi bắt đầu quậy cựa và chào cờ biểu tình. Tôi kéo ga từ từ, đi thật chậm để được chị ôm lâu hơn. Bất ngờ chị nói:
– Quang! Em biết đàn bà chưa?
– Chị nói gì em không hiểu?
– Xì, không hiểu thật hay cố tình không hiểu đó hả ông tướng?
– Em không hiểu thật mà, chị nói rõ hơn đi.
– Uhm… ý chị là em đã nhìn thấy người phụ nữ khỏa thân và đã nhìn thấy họ quan hệ tình dục bao giờ chưa đó?
– Em…em… Thật ra nhìn trên hình ảnh, phim thì có còn ngoài đời thì chưa chị ạ.
– Thật không đó. Em có muốn nhìn ngoài đời không?

Có lẽ lúc này, rượu bắt đầu ngấm và làm cho người ta ham muốn hơn. Chị dựa áp mặt vào lưng tôi và tay chị bắt đầu xoa người tôi nhiều hơn và dần luồn xuống phía thẳng nhỏ tôi. Lúc này người tôi bủn rủn nói không lên lời. Bất ngờ chị cho tay xuống dưới và nắm lấy thằng nhỏ tôi ngoài quần.
– A…há… ghê nhỉ? Cũng to và dựng đứng cứng ngắc lên rồi nè. Em cũng không vừa đâu nhé.
– Hic, em chưa biết gì mà chị. Em thấy thích khi chị ôm em nên nó như thế đó.
– Uhm, chị hiểu. Thế em có muốn chị không?
– Ý chị là sao cơ ạ? Em chưa hiểu?

Chị vừa cầm thằng nhỏ tôi day day vừa nói:
– Ngốc quá! ý chị là có muốn làm với chị như trên phim em xem không đó?

Lúc này tôi vừa hoảng hốt cũng thật sự vui mừng lắp bắp nói:
– Chị… chị… cho em làm với chị thật hả? Chị dạy em nhé?
– Ok, chị sẽ dạy em, nhưng với điều kiện em không được nói với ai chuyện chị em mình hôm nay đó nhé!
– Dạ vâng. Em sẽ không bao giờ nói ra đâu chị.
– Uhm, vậy em chạy nhanh về đầu làng mình đi, đến cái nhà ngói bỏ hoang thì dừng lại nhé.

Tôi sung sướng kéo ga và chạy thật nhanh, chỉ mong điều đó là sự thực và càng nhanh càng tốt.( Nói thật với các bác chứ ngày đó quê em chưa có nhà nghỉ, nếu có thì phải đi xa lắm, có có gần có cho tiền tôi cũng không dám vào, chứ không như bây giờ). Về đến đầu làng, gần cái nhà bỏ hoang, tôi đi chậm lại và lí nhí( lúc này chị vẫn đang ôm chặt tôi và 1 tay cầm thằng nhỏ của tôi):

– Chị ơi! Đến rồi.
– Uhm ha. Em tắt máy rồi dắt xe vào bên trong đi.

Chị xuống xe và đi bộ đằng trước, tôi dắt xe theo sau. Đầu làng tôi có 1 cây đa cổ thụ rất to, bên cạnh có 1 nhà sản xuất ngói thủ công từ ngày xưa bây giờ bỏ hoang, trẻ con hay ra đó vui chơi. Tôi dắt xe vào bên trong và dựng chân trống, lúc đó thật sự run rẩy vì hồi hộp vì sợ. Lúc đó cũng đã hơn 23h đêm, làng tôi khi đó không còn 1 bóng điện vì người nhà quê đi ngủ rất sớm. Chị nhẹ nhàng đến cạnh tôi, khẽ ôm tôi và nói:
– Quang nè, chị thực sự thích em. Hơn nữa, chị và chồng chị ly thân cũng đã lâu, đang làm thủ tục ra tòa li dị. Lâu lắm rồi chị không được gần gũi đàn ông, hôm nay gặp em lại uống chút rượu làm chị rạo rực ham muốn quá. Em giúp chị nhé?
– Dạ…vâng…Nhưng em chưa làm điều đó bao giờ. Chỉ sợ chị không hài lòng. Có gì chị dạy em nhé?
– Ok em. Chị sẽ hướng dẫn em những gì chị biết, em phải làm theo lời chị nói nhé.
– Dạ vâng!
– Bây giờ thì ôm chị đi nào em! Chị muốn được em ôm lắm rồi nè.

Nghe chị nói vậy tôi từ từ ôm lấy chị, siết chị mạnh vào lòng. Ôm 1 lúc tôi run quá chưa biết làm gì thì chị nói:
– Hôn chị đi em! Cứ làm những gì mà em muốn đi. Nhanh đi em. Chị muốn.

Lần đầu tiên chưa biết hôn là gì, tôi e thẹn tiền gần tới bờ môi chị. Hai bờ môi chạm vào nhau, 1 cảm xúc thật lạ, thật sung sướng chạy dọc sống lưng tôi. Như chị biết tôi chưa có kinh nghiệm gì, chị chủ động mở miệng và lùa lưỡi qua miệng tôi. Lúc này tôi mạnh bạo cộng thêm sự sung sướng tôi cũng mở miệng để chị lùa lưỡi vào miệng tôi đồng thời 2 tay xoa khắp lưng chị. Hai cái lưỡi gặp nhau và xoắn lấy nhau, thật đê mê. Lúc này tay chị đưa tay xuống dưới và mân mê thằng nhỏ của tôi, nó cũng hùng vĩ vươn cao ngạo nghễ đón chờ bàn tay mềm mại, ấm núng từ chị. Nụ hôn tưởng chừng không dứt thỡ bất ngờ chị đẩy tôi ra:
– Nào, bây giờ cho chị xem thằng bé của em, xem nó có đáng yêu không nhé? Hihi.

Nói xong chị ngồi xuống trước háng tôi mân mê và nhẹ nhành cởi thắt lưng, từ từ tụt quần tôi xuống.
– Woa…. Của em đẹp quá, to nữa. Chị thích nó quá.

Chị nói xong thì cầm thẳng nhỏ của tôi và sục nhẹ. Lúc này tôi dường như thở không ra hơi, nếu như bình thường chị làm thế có lẽ tôi đó out nhưng hôm nay uống tương đối nhiều nên tôi vẫn chưa out ra luôn. Sục 1 lúc chị ngước lên nhìn tôi nói:
– Có thích không em. Của em đẹp lắm, chị yêu nó mất rồi. Chị hôn nó nhé!

Không cần để tôi trả lời chị khẽ hôn lên đầu chim của tôi, chị thè lưỡi và quét dọc 1 đường theo chiều dài chim tôi. Chị nhẹ nhàng há miệng và nuốt chửng lấy nó, lúc này tôi bất động hoàn toàn. Lần đầu tiên trong đời tôi được 1 người con gái bú chim, hic tôi chỉ muốn out. Thấy tôi thở dốc chị ngừng bú đồng thời lấy tay bóp mạnh vào gốc chim tôi làm cơn sướng qua đi. Chị cười nói:
– Cú thích không em? Đúng là lần đầu tiên có khác. Được rồi, chị sẽ dạy em để không xuất ra sớm và làm người phụ nữ cũng sung sướng nhé.
– Dạ vâng chị. Hihi, chị dạy em đi.
– Em có cái áo mưa hay gì đó không?

Thật may trong cốp xe tôi luôn có cái áo mưa choàng to. Tôi liền mở lấy nó ra. Chị nói:
– Hay quá! Em xé nó to ra rồi trải xuống dưới đất đi.

Tôi làm theo lời chị còn chị từ từ cởi quần áo của mình. Trong bóng tối, tôi vẫn nhận ra 1 thân hình trắng đẹp, 1 cặp vú to tròn trước mắt tôi. Chị tiến lại phía tôi vừa cởi quần áo tôi và nói:
– Hic, lạnh quá. Em thấy chị có đẹp không?
– Dạ, chị đẹp lắm. Vừa nói tôi vừa mân mê cặp ngực vĩ đại của chị.
– Nào bây giờ em nằm xuống nghe chị nói nè: Lần đầu tiên của người đàn ông thường rất nhanh, em phải chủ động được khi nào gần xuất tinh thì nói để chị còn biết nha.
– Ok chị.

Tôi vừa nói xong chị đó đổ ập lên người tôi hôn tôi từ tai, cổ, môi, mặt, ngực và dần tiến xuống phía dưới. Khi đến thằng nhỏ của tôi, chị lấy tay cầm nó lên, khẽ sóc nhẹ và từ từ cho vào miệng. Chị làm thật điêu luyện, tôi chỉ biết nhắm mắt hưởng sung sướng và rên nhẹ. Làm được 1 lúc chị ngước dậy và nói:

– Lần đầu thế thôi, nếu làm nữa em xuất mất. Phí lắm, hihi.
Điệu cười và ánh mắt của chị toát lên một vẻ dâm đãng khó tả.

– Nào bây giờ Quang chiều chị như những gì Quang từng xem trên phim đi. Để chị xem Quang tiếp thu lý thuyết đến đâu nào. Hihi
Chị nói thế và nằm xuống cạnh tôi.

Lục lại trớ nhớ về những lần đọc truyện và xem phim sex, tôi nhẹ nhàng chồm lên người chị, hôn vào môi, mặt, mũi, tai, cổ chị và tay thỡ khụng ngừng nắn bóp vú chị. Chị uốn éo rên khẽ:
– Ư…ư…đúng rồi đó.Tiếp đi anh, em sướng!

Nghe chị rên và đổi xưng hô “anh-em” càng làm tôi kích thích hơn. Tôi đưa lưỡi dần xuống ngực chị, miệng tôi tham lam bú chị như trẻ con khát sữa, 1 tay thỡ dần lần xuống cỏi tam giác huyền bí của chị. Lúc này chị càng rên to hơn, người không ngừng uốn éo. Khi tay của tôi đó chạm vào lồn chị thì thấy nó đã ướt nhẹp từ bao giờ, thầm nghĩ “Chị Yến chắc nứng lồn lắm rồi” tôi nhẹ nhàng cho tay vào lỗ lồn. Tôi cho nó vào sâu hơn, và thụt ra thụt vào, miệng thì liên tục bú vú, hết bên này qua bên nọ. Chị Yến dường như đã không còn chịu được nữa, liền ngồi dậy đè tôi xuống, chị lại bú chim tôi. Bú chim tôi được 1 lúc chị ngừng và nói:
– Chị nứng lắm rồi. Em cho chim em vào bớm chị nhé. Nhanh lên em, chị không chịu được nữa rồi.

Tôi gật đầu và ngồi dậy, nhẹ nhàng đỡ chị nằm xuống. Chị Yến vừa nằm xuống đó banh rộng háng ra chào mời tôi cho thằng nhỏ của tôi vào. Tôi chưa vội mà lấy ngón tay ngoáy ngoáy trong lỗ lồn của chị ấy. Chị Yến thở hổn hển:
– Quang! Em muốn, Quang cho vào đi. Ưm..ưm..

Tôi cũng đó nứng lắm rồi, ngồi dậy quỳ đúng bướm chị và nhẹ nhàng cho thằng nhỏ vào. Tay chị nắm lấy chim tôi và kê đúng cái lỗ lồn của chị, chị khẽ nhổm dậy và thẳng nhỏ đã ngập sâu trong lồn chị, trong lồn nước của chị đã ra quá nhiều. Tôi nhấp một cái khiến chị rùng mình và la nhẹ lờn: “Ôi.. uhm sướng”.

Vận dụng kiến thức của Cô giáo Thảo, tôi để 1 lúc khoảng 1 phút cho thằng nhỏ quen với không khí bên trong lồn chị Yến và bắt đầu nhấp từ từ. Lần đầu tiên trong đời, tôi thấy lồn chị thật tuyệt, nó ngậm hẳn lấy thằng nhỏ của tôi. Có lẽ chị Yến nói thật, lâu chị không quan hệ nên tương đối khít, tôi phải bình tĩnh để không ra sớm. Tôi nhấp dần, nhấp dần và mạnh dần đều.
– Uhm…a…em sướng quá Q ơi, nữa đi Q, mạnh lên.

Nghe những câu kích dục của chị như thế càng làm tôi kích thích tôi dập mạnh và nhanh hơn. Được khoảng 5 phút, tôi cảm thấy không chịu được nữa liền nói:
– Yến ơi, anh chịu hết nổi rồi.
– Đừng… đừng anh…em chưa ra.

Chị ngồi phắt dậy và giật ra phía sau khiến thằng nhỏ tôi thoát ra khỏi bím chị, nhanh nhẹn chị Yến chộp lấy gốc chim tôi và bóp chặt. Lúc này đau quá nên tôi chưa suốt ra được nữa. Chị nói:

– Yến chưa ra nước. Anh chờ Yến ra cùng nhé.
– Vâng… À uhm em. Hihi
– Nào bây giờ anh nằm xuống đi để Yến chiều anh nha. Hihi, em lại nứng quá rồi.

Tồi nằm xuống, chị Yến cầm thằng nhỏ tôi xóc nhẹ một lúc rồi từ từ ngồi ngang bụng tôi. Chị cầm thằng nhỏ chĩa đúng lỗ lồn rồi từ từ hạ người xuống. Thằng nhỏ dễ dàng nằm sâu trong lồn chị. Chị từ từ lên xuống rồi nhanh dần, miệng rên, tay chị chụp lấy tay tôi và đưa lên ngực chị. Hiểu ý chị, tôi đưa 2 tay nắn bóp vú chị và cố rướn người hưởng ứng theo nhịp lên xuống của chị.
– A…uhm… sướng, em sướng quá Quang ơi.
– Umh.. anh cũng sướng quá Yến ơi.
– Em làm nhanh rồi mình cùng ra Quang nhé. Em cũng hết chịu được rồi.

Dứt lời chị làm nhanh và mạnh, tôi cũng không chị được nữa đè vội chị nằm xuống và nhấp thật mạnh. Tiếng rên dâm dật của chị, chị cong người ú ớ bấu chặt lấy lưng tôi đồng thời lồn chị co bóp mạnh thằng cu tôi, tôi gồng mình và ồ ạt phóng tinh đầy ắp vào lồn chị. Mệt quá tôi đổ ập lên người chị và thở, chị cũng vậy. Thật sưng sướng. Nằm trên chị một lúc, tôi nhẹ nhành rút thẳng nhỏ ra và nằm xuống ôm lấy chị hỏi nhỏ:
– Quang sướng quá! Yến có sướng không?
– Uhm, sướng lắm, tê hết cả lồn Yến nè. Lần đầu mà Quang làm được như thế là tốt lắm đó, hihi. Sau này có cơ hội Yến sẽ dạy Quang nhiều kiểu sướng nữa.
– Hứa nhé, nếu có cơ hội Yến nhớ dạy Quang đó nhé. Quang yêu Yến quá. Hihi.
– Uhm, Yến cũng thích Quang mà. Mà của Quang cũng nhiều thật đó, đầy ắp trong lồn Yến nè. Hihi, yêu anh quá. Lần sau cho Yến uống nó nhé. Yến muốn thử mùi vị của nó.
– Ok e yêu.
– Thôi muộn rồi, dậy mặc quần áo rồi về Quang.

Hai chúng tôi dậy mặc quần áo và không quên trao cho nhau một nụ hôn thật sâu và ướt át. Về tới đầu ngõ nhà chị, chị rút ra trong ví đưa cho tôi 1 tờ giấy và nói:
– Đây là số điện thoại của Yến. Khi nào Quang lên Hà Nội gọi cho Yến trước, Yến sẽ đón Quang ha?
– Ok Yến, nhất định Quang sẽ gọi. Chúc Yến ngủ ngon.
Tôi thơm nhẹ lên má Yến và phi xe về nhà với cảm xúc khó tả. Đêm đó tôi thực sự có 1 giấc ngủ ngon. — Hết —
Loading...