Loading...

"Truyện dâm 16+" Cặp vú cương sữa P2

Loading...
Truyện dâm 16+ Cặp vú cương sữa P2
Tôi về chỗ nằm của tôi, ngả uỵch ra với bao điều lộn xộn trong đầu. Tôi thấy càng ngày cái tình tôi yêu chị càng lớn, tôi chỉ muốn dành độc quyền chị cho riêng tôi. Vú đó phải là để tôi ngậm, tôi bú, phải nhường cho bé là quá quắt lắm rồi, còn bất cứ ai mằn mò hay ngoạm miệng lên là tôi tức muốn nổi điên. Lồn đó phải là chỗ để tôi liếm, để cặc tôi đút vào, chớ dù là ông ấy đi nữa mà dành đụ chị thì giá giết được, tôi cũng không tha.

Sự ghen tương vô lối ấy thực là mù quáng, là tầm bậy, tại sao tôi lại có thể giành giựt với chính chồng của chị và liệu tôi có đạt được mục đích chăng. Đầu óc tôi quay cuồng và ùng ùng giăng lên bao nhiêu ảnh hình mờ mịt. Cứ vừa nguôi ngoai thì những hành động thỏa hiệp của chị khi cùng tôi giao hoan liền làm cho hực lên lòng mong thèm mãnh liệt nơi tôi.

Tôi nghĩ đến lúc nằm đè lên người chị, hùng hục dùng sức con đực để chiếm đoạt con cái, tôi thấy sự rung động nơi chị tỏa lan ra. Hai đầu vú chị cương cứng khi tôi nắn vò, chị cuống quít rên lên khi tôi bú liếm hay dùng tay bóp ngắt. Lồn chị bóp chặt cặc tôi khi được đút vô, tôi nắc thì chị sàng, tôi dập chừng nào thì chị mở rộng giò ra để hai vật cọ nhau sát rạt Khi tôi gia tăng nắc như điên, chị cũng hòa sức đòi tôi phải bóp cả vú nữa thì tôi biết là chị sướng tột độ.

Lúc tôi đã sẵn sàng mửa ói ra thì chị níu xiết lấy tôi mà giữ cặc vùi sâu vào lồn. Tôi sợ hết hồn phải cưỡng lại, để tinh trùng đừng bung ra vội, chị vẫn ôm cứng lấy hông tôi mà hích dội lên. Tôi nghĩ lúc đó lồn chị đang bị ngứa dữ lắm nên cần được nắc cho hạ cơn dục vọng. Lúc đó, chị chẳng e dè gì hết mà bắt tôi đụ ầm ầm, chỉ khi tôi cuống quít giựt giựt lên, chị mới đành vội xô hất tôi ra để khí cặc tôi không đổ tuôn trong lồn chị.

Lối đụ nửa đời nửa đoạn này, tôi bập bõm nghe nói là đụ không toàn vẹn. Nên mỗi lần tôi bắn tinh trùng ra đầy người, lên vú, lên tóc, lên bụng, lên lồn, chèn nhẹt bết khắp đám lông, mà chị còn ngẩn ngơ như người tiếc của. Chị âu yếm lau sạch cu tôi, ngắm nghía mê mẩn, và tôi đòi gì chị cũng chiều theo hết. Tôi nói lau thì chị lau, tôi xin cà vào vú thì chị cà, tôi đòi bôi lên đám lông thì chị banh lồn ra cho tôi quết. Có một điều tôi chẳng thể ngờ là chị còn chụm môi mà hun lên cặc tôi được khi nó còn lầy lụa khí. Chị hun nó như mẹ nựng con, nhìn chăm chăm vào nó như mẫu thân âu yếm đứa con ruột.

Điều này khiến tôi hài lòng mà cũng hoảng sợ nữa. Tôi ngại là tới một lúc nào đó cả chị, cả tôi sẽ không kềm giữ được. Chị quá nứng sẽ để cho cặc tôi giụi rịt túi bụi trong lồn, rồi chuyện gì sẽ xảy ra khi tôi xuất tinh ào ào nơi đó. Một cái thai tượng hình sẽ sinh ra, đứa con là nhát dao cuối cắt rụi mọi tình yêu, hạnh phúc của chị. Tôi liệu có nuôi nổi chị và con, gia đình tôi liệu có chấp nhận mối tình éo le này. Tình thân giữa hai gia đình sẽ vỡ nát, bố tôi chắc chắn là sẽ không tha thứ cho tôi. Phương trời nào sẽ là nơi hai đứa tôi trú ngụ. Liệu khi tôi chiếm đoạt độc quyền với chị, rồi thời gian trôi, sắc đẹp chị phai tàn, tôi sẽ còn yêu thương chị nồng nàn hay chê ghét đây.

Trong đầu tôi cứ cân nhắc cái ý tôi yêu chị thiệt tình hay tôi chỉ yêu chị vì cái lồn, cái vú và mẫu người chị đang có. Ông ấy lớn hơn chị cả chục tuổi, chị cũng lớn hơn tôi ngần ấy, thì khi tôi bằng cỡ chị bây giờ liệu đi với tôi chị sẽ vẫn là vợ, hay người đời sẽ mỉa mai là chị, là mẹ. Ôi, cái dư luận khắt khe.

Thế nhưng bảo tôi quên chị đi thì tôi không làm được. Tôi như trẻ được mẹ cho ngậm vú, mẹ cho ăn đẫy để trở thành người lớn thì ân tình sao có thể quên nhanh chóng. Huống chi, chị nào có tiếc chi đâu. Sự dè dặt của chị ban đầu ai chẳng thế, tới khi con ong đã tỏ đường đi lối về rồi thì tôi chắc đêm đêm tôi có bò vào đòi ôm ấp nhau ngủ chung, chắc chị cũng chả làm eo.

Tôi mung lung trăn trở vì những âu lo, dằn vặt đó mà tôi mệt lả ngủ vùi. Tôi trải qua những vòng mơ đảo lộn, thấy lọt vào mê cung và lạc mất lối ra. Đụng vào đâu cũng gặp chị, vồ vập, lôi cuốn, âu yếm, ru dỗ tôi. Tôi ôm lấy chị mà khóc.

Đến khi tỉnh lại thì trời đã tối, e chừng khuya nữa là khác. Đèn thắp đó đây, chỉ riêng phòng tôi là tối. Tôi lắng nghe có tiếng lịch kịch trên tầng lầu. Trí tưởng tượng của tôi khiến tôi đoán mò chắc ông đã về và chưa chừng đang làm tình với chị. Tự nhiên, tôi chua xót vô vàn, lòng nóng như lửa đốt. Tôi vùng vằng định nhào lên, song thấy rõ sự thậm ư vô lý mà khựng chưn lại.

Vậy rồi, tôi cũng lò dò bò lên hồi nào không hay. Tôi rón rén đi như kẻ trộm, mắt láo liên nghe động tĩnh quanh nhà. Tôi lên khỏi bực thang thì đã chạm mắt vào một cảnh xốc. Ông ấy đang nằm ngửa trên mép giường, hai chưn thòng xuống sàn, còn chị thì ngồi trên đùi ông. Chị quay mặt ra hướng tôi, cửa phòng mở tênh hênh. Cái áo choàng bung ra, che lòa xòa hướng mặt ông. Hai tay ông đang ghịt hông chị mà dở hổng lên rồi dọng xuống.

Tôi nhắm tịt mắt lại vì đau đớn. Vú chị bày lủng lẳng và nhún lên nhún xuống khi chị nhồi trên đùi ông. Con cặc ông đang quầy òm trong lồn chị. Chị chưa nhìn thấy tôi, cả ông ấy nữa, nhưng tôi thì thấy hết hai người. Chị chống tay lên bắp vế ông và cố quay tròn lồn quanh cái khúc gân của ông.

Tôi thấy rã rời bất chợt, muốn khuỵu xuống tại chỗ. Tôi vội chụp lấy lan can để giữ vững. Rồi tôi bùi ngùi lết bò xuống phòng tôi. Mắt tôi ươn ướt nước, tôi giận cho sự bất lực của tôi. Tôi cố lơ, nhưng làm sao che kín điều tôi đã thấy. Có thể vì bổn phận làm vợ, nhưng sao chị quết lồn tận tình như vậy, Tôi vừa cung ứng cho chị niềm rung cảm mà, sao chị mau đòi hỏi lại nhỉ. Chị có là người dâm quá chăng ?

Tôi chua xót vì cái lồn chị quay mòng mòng trên cục thịt. Nó ôm sít sao mớ gân tím ngắc đó để chà cho bết bát ra. Nó gặm và mút ồm ộp con cu nhơm nhớp khí, tuồn ra dồi vào thun thút, chẳng có gì cản nổi. Ông ấy có vẻ mệt mỏi, do uống rượu với bè bạn quá nhiều, vậy mà chị cố giúp cho ông toại nguyện với ái ân. Cặp vú chị đong đưa, cập rập còn hơn là chong chóng quay trước gió. Nhìn bàn tay chị lấy thế nơi bắp vế rồi hạ sát mông xuống cho lồn dính bệt vào đám cu ông, chị còn cà miết nữa, vậy đó là tình yêu chị đem dâng ông ấy, hay đó là bản năng dục vọng của chị đang muốn có sự thỏa mãn tột cùng.

Càng nghĩ tôi càng bấn loạn lên. Tôi không biết phải làm gì nữa. Tôi mệt nhoài người, không sao gắng gượng được. Đầu óc quay cuồng, muốn phá hết những gì ở xung quanh. Rồi tôi sẽ chạy vọt lên tầng trên, lôi chị rớt ra khỏi cặc của ông ấy, đè chị lăn ra ngay trên sàn mà đụ, cắn, xé chị ngay trước mặt ông ấy. Tôi sẽ gầm thét lên : bà muốn đụ thì tui đụ liền đây. Để coi ông ấy giỏi hay tui giỏi. Tui đụ bà hồi trưa rồi, lồn bà chưa đã sao. Bà còn nghênh ngang đụ ông ấy trước sự hiện diện của tui. Bà chọc giận tui hả.

Rồi tôi sẽ quậy cho lồn chị tả tơi ra. Tôi sẽ nắm giựt từng mớ lông lồn chị cho tuột hết. Tôi sẽ ngoạm, sẽ cắn, sẽ rứt cho hai đầu vú chị lìa khỏi ngực. Tôi sẽ nhả những cái núm đó ra mặt sàn để chị thấy cơn điên của tôi. Ổng mà can thiệp à, tui sẵn sàng sống còn với ổng. Ông có lôi kéo tui thì tui cũng quặp chặt chưn dính cứng vô hông chị, tui nhứt định không rút cặc ra cho ổng biết. Lồn chị là của tui, không ai có quyền chia xẻ đút vô đụ hết. Tui sẽ hủy hoại dung nhan chị để chị trở nên xấu đi. Mọi người sẽ bỏ rơi chị, xa lánh chị thì tui sẽ hưởng chị độc quyền.

Tôi gào lên thống thiết, chồm chồm như con chó bị xích và bị hành hạ. Tôi cắn sủa điên cuồng, tôi lôi giựt cho sợi xích bứt tung, tôi sẽ rượt tấn công kẻ đang dồn tôi vào thế bí. Tôi đạp loạn xạ, tôi vật vã mọi bề, tôi ú ớ kêu la, tôi vùng vằng không nhịn, tôi đỡ bên đông, tôi gạt bên tây, chưn dọng đùng đùng xuống gỗ. Tôi chống chọi lâu lắm, mà sao vẫn bó rọ tay chưn vẫn không được thong dong. Tôi hét như bị ma rượt, tôi sóng soài trên đường lổn nhổn đá, cào rách bởi gai đâm.

Không rõ có phải vì tôi hung hăng phá phách om sòm giữa đêm khuya, làm cho hàng xóm mất lòng mất bề chăng, mà bao nhiêu người ào kéo vào đè chặn tôi lại. Người giữ chặt tay, người ôm cứng chân, người lăng xăng tìm dây trói tôi lại, bó rọ như đòn bánh tét. Tôi nghe có tiếng nói : thằng này nó điên rồi, phải cột đầu nó lại, không thì nó đập phá hư hại hết. Tôi van xin, lạy lục chẳng ai chịu nghe cho. Một vài cụ già, một vài cô gái thấy tội, cất tiếng xin hộ, nhưng giọng các ông gạt phăng đi : nó vờ vĩnh để các bà, các chị động lòng, thả nó ra là nó lại hung bạo ngay.

Tôi giận quá, đạp chưn vung tay để cố thoát, nhưng càng vẫy vùng chừng nào thì các mối dây cột càng thít chặt lại. Tôi nằm thở hồng hộc như con chó chờ người ta thọc huyết để nấu rựa mận. Tôi thở dài não nùng, tự thương cho thân phận chó má của mình.

Đúng lúc đó thì tôi nghe có tiếng chân bước dồn dập xuống thang. Một bóng người nào đó chạy vào phòng tôi và ôm chầm lấy tôi và gỡ các dây cột trói ra. Tôi hân hoan được bà tiên hiền từ đến kịp lúc giải thoát cho tôi. Bà tiên lay tôi dữ dội gọi cho tôi tỉnh : thức đi em. Ôi, bà tiên dịu dàng quá, đã cứu vớt tôi mà còn âu yếm gọi bằng em nữa. Tôi chới với đưa tay bíu vào bà tiên, nép vào người bà để xin được che chở. Bà tiên ôm chặt lấy tôi vuốt ve dặn tôi đừng sợ.

Tôi rúc vào người bà, dấu mặt vào xiêm áo, lấm lét chỉ sợ bị người lôi ra để hành hạ tiếp. Bà tiên trấn an tôi : em đừng sợ, không ai làm gì được đâu, có chị đây, nhất định chị không để em bị ăn hiếp. Ôi, ở cõi trần gian này sao lại có một bà tiên lạ lùng như thế. Đã cưu mang tôi, lại còn nhận tôi làm em nữa. Tôi có mơ ngủ chăng.

Cho nên tôi nũng nịu đeo sát vào ngực bà. Mùi xiêm áo, mùi da thịt ngất ngây làm tôi ngơ ngẩn. Tôi chui rúc vào giữa khoảng ngực và bụng bà tiên. Sợi thắt lưng vuốt ve cánh tay tôi đang đặt ở chỗ đó. Tôi hít sâu hơi hướm thơm nồng toát ra từ thân thể nõn nường của bà. Tôi thấy bà tiên không có vẻ ngăn cản. Tôi lấn dần bằng cách ướm bàn tay lên vạt áo của bà. Tôi len tay tách tà áo ra, bên trong không còn xiêm nào khác mà lồng lộng là đôi bầu vú để trần mọng ngọt.

Tôi áp mặt vào hít lên đôi trái đào tươi mát. Bà tiên cũng không mắng mỏ gì. Tôi bạo dạn vạch áo ra và rối rít hun hít lên từng cái vú căng xinh. Hương thơm ngào ngạt khắp trời. Tôi há ra ngậm từng cái vú bú nút say sưa. Nước cam lồ tuôn ra xối mát cõi lòng khô rang hốt hoảng của tôi. Tôi ngậm và vùng vằng cái miệng để chiếc vú nhàu nhèo với miệng môi tôi.
Bà tiên âu yếm ôm lấy đầu tôi để tôi được vui mà không cấm cản. Tôi bú còn thò tay ôm bóp lấy chiếc vú bên kia. Tôi vân vê cái núm vú, tôi chặp hai tay kéo cặp vú gần vào nhau, lúc bú, lúc giụi mặt vào chỗ trũng của hai bầu vú mà hít cho đã thèm. Tôi còn mằn mò gỡ thắt lưng của bà tiên, tấm thân ngọc ngà của bà sáng rực lên tựa ánh trăng vằng vặc. Tôi kê đầu lên cặp đùi trần của bà mà khao khát bú thứ nước cam lồ, hai tay cũng không quên vọc vò hai vú.

Bà tiên thấy tôi bú mớm hăng hái quá nên hơi cúi người xuống cho cái vú chạm hẳn vào miệng mồm tôi. Khi tay tôi xoa nắn hai vú thì bà tiên cũng ưỡn ngực ra cho tôi bụm đầy trong vốc bàn tay. Chả biết tôi bú bà có làm bà xúc động thế nào đó mà bà vừa giữ cho tôi ngậm được vú chặt chịa, vừa trườn người ra xoa trên bắp vế tôi.

Bàn tay bà như con rắn vờn làm cho thịt da tôi nổi gai từng chặp. Đôi tay tăng độ nhanh dần và làm bao gân cốt trên giò tôi như giãn nở tột cùng. Khúc gân giữa đùi bị cấn, tôi cục cựa không yên. Bà tiên dịu dàng cầm lấy thắt lưng quần mà lôi tuột nó ra. Vừa làm, bà vừa ủi an tôi : em cởi ra cho thoáng. Tôi bắt đầu thấy cứng ở cái vật vô duyên đó, sự kiện làm cho tôi càng ngoạm bú mỗi cái vú thêm mạnh.

Bà tiên lột được quần tôi rồi thì nắm lấy khúc gân trong lòng tay vò vò một lúc. Hơi hướm của tay bà làm cho thằng em tôi cứng vươn dài ra. Bà tiên xoay bàn tay dài theo cái tên ngang bướng đó để vuốt ve cho nó sừng sỏ như dây cung căng hết cỡ. Tôi không ngờ là của dư này lại dài đến vậy, nó tựa một khúc cây sần sùi, nhưng không quá cứng để gây thương tích cho ai khác.

Bà tiên vần vọc nó một hồi thì đặt môi lên hun. Hun chưa xong, bà lại lấy môi lẫn lưỡi liếm chà dài theo khúc gân cứng. Tôi thấy một xúc cảm lạ chạy rần rần khắp người. Một cách vô thức, tôi hơi nâng giò lên cho vật đó sát vào môi bà tiên. Thấy tôi ngoan ngoãn, bà tiên nhẹ nhàng đẩy lớp da nơi khúc gân cho thụt lên thụt xuống. Bất chợt, bà tiên cho luôn vật đó vào miệng ngậm, vừa ngậm vừa thụt lớp da bao quanh kêu sòng sọc trong mồm.

Tôi có cảm tưởng như bị một đám rơm đốt đít nên cứ nhỏng nhỏng người lên cho khúc gân thọc sát vào miệng bà tiên. Tôi thấy cái lưỡi của bà xoay vò trên đầu chóp khúc gân, còn chọt chọt vào cái khe mà ngoáy vung vít. Hai má bà cóp lại mà nút khúc thịt vào sâu, chạm tới cuống họng. Nước miếng trơn trợt làm cho lớp da bao quanh thụt ra thụt vào láng lẫy.

Tôi không sao bày tỏ rõ ràng sự gì đang xảy ra trong tình huống này. Khúc gân của tôi đã vươn ra tận cùng bề dài rồi mà vẫn như còn muốn bung ra thêm. Một sự ray rứt, tưng tức rần rần khắp dọc dài nó, khiến hai hòn dái giống bị ai bóp nghẹt, đầu khấc thùi thụi vào hốc miệng, va vào răng, chạm vào lưỡi, càng làm cho tôi muốn thốn thốn khắp nơi.

Tôi còn đang lâng lâng thì bà tiên đỡ đầu tôi ra khỏi bắp vế, đặt lại tôi nằm nửa người trên giường, nửa buông hai giò xuống đất Bà tiên đứng dậy, nhoẻn cười với tôi, từ từ vén cái áo cao lên để lộ bộ mông tròn trịa hẳn ra. Bà trút bỏ cho áo rơi xuống, cả thân hình lồ lộ vú là vú, hông là hông, lồn là lồn. Rồi cứ nhỏn nhoẻn cười như vậy, bà vọc và bú cặc tôi cho cứng lại.

Khi cặc tôi cứng thì bà nắm lấy nó chà miết vào mông, vào khe đít bà. Trước chỉ cà ở phía sau, kế thì xoay người lại giáp với hướng nằm của tôi và cà quẹt con cặc vào hai bẹn, vào hai mu rồi bà ta leo ngồi dạng háng lên người tôi để con cặc chui vào lọt tuốt trong lỗ lồn bà.

Bà nhắp vài cái cho hai vật mút mát lẫn nhau, không còn bị vướng víu gì nữa. Tôi thấy thằng em ngoan ngoãn chui tuốt vào cái vòng ấm áp và bặp bặp thở phì phì trong đó. Bà tiên ngồi chồm hổm trên khúc gân, đè hai bàn tay lên bụng tôi mà lết. Hai cánh tay thu hẹp làm cho đôi vú căng phồng lên, khi bà lết cả đôi vú nhủng nhỉnh quăng quật lên xuống như hai vạt bột dẻo nhẹo vắt qua vắt lại.

Tôi không chịu nổi nữa nên bắt đầu đâm cặc ngược lên cho cào cấu trong cái lồn. Hai tay tôi chụp đôi vú bà mà bóp phùn phùn, bóp điên dại, bóp mờ mắt ra. Tôi bóp và vặt hai cái đầu vú đến lồi phồng cả hai núm, cộm cả các ngón tay mà vẫn cứ muốn vặt, muốn bóp mãi.

Có nhiều lúc, phần dưới háng tôi bị bà tiên kẹp nhún co thắt quá nên cả người tôi rùng rùng chấn động, tôi phải xiết chặt hai bàn tay bấu vào đôi vú, ngóc đầu lên bíu đeo lấy lưng bà mà cố hết sức nắc ưỡn lên cật lực. Chính lúc đó, tôi phải hít hà ngoạm ngay vào vú mà cắn, nhay mới thấy hạ được cơn nứng kích.

Bà tiên vẫn ngồi xoay mặt đối diện với tôi. Tôi thấy bà cũng hả hê sung sướng không kém. Cặp vú bà cứ nhồi ùn ùn trong tay tôi, khi tôi bú mút hoắc cắn nhay vào vú thì bà ưỡn ra cho tôi véo được nhiều dúm thịt vào đầy lòng bàn tay mà bóp cho chắc.

Tôi hẩy người lên thì bà dạng chưn ra, tôi nắc đùng đùng thì bà kẹp hai giò lại, múm phần háng bà cho khúc gân tôi không còn một khe hở và bà cứ quậy vòng vòng vật kín của bà cho nát toét cây gậy thịt dài bè của tôi ra. Tôi bị thúc bách quá, nhiều phen phải bấu mấy ngón tay vào bả vai bà mà tăng nhịp độ thúc khúc dùi lên, càng nhanh càng tốt, có bứt hơi thở cũng chịu.

Bà tiên thật khoan dung. Bà để tôi muốn vần cách nào cũng chịu. Không một lời hối thúc, không một chút ngại ngần, không một tia đắn đo, không một nét sợ hãi. Tôi đã hơi nhỉ nhỉ khí vào trong người bà tựa cả hai vật bị trộn lẫn vào nhau, nhớp nháp chất dính đặc mà bà cứ cù cưa chà lết con sò miệt mài.

Tôi mệt có bật ngửa nằm kềnh ra thì bà lại khom lưng bò dài ra mà giúp tôi cứa nữa. Càng lúc tôi càng bị châng lâng như lơ lửng giữa không trung, một cái đu nào đó đang thắt vào khúc dồi gân của tôi để kéo vút nó lên chin tầng mây căng thẳng. Tôi giữ lấy hông bà mà dập phành phành, rồi líu quíu vò vào vú mà bóp điếng tay.

Dạng thể tôi vô cùng xộc xệch. Tấm vải giường nhàu nhò lệch lạc. Hai giò tôi quẫy đạp xê dịch dưới sàn. Tôi cố quay người cho khúc gân tôi cào cạo khắp trong mình bà tiên. Có như thế tôi mới chịu bứt ra khỏi sự căng thẳng đang đập đùng đùng trong đầu óc. Tôi thúc lên mạnh bạo, bà tiên cũng đảo lia như cô đồng. Hai cái vú dập dình tựa sóng biển đập vào bờ, từng lượn từng lượn.

Cuối cùng, tôi không còn giữ được nữa. Thời gian cố nín đã làm cho mặt tôi đờ đãn, nghệt ra, nhăn nhúm, đúm dó, khó coi. Tôi chồm lên bíu bóp lấy hai vú và thay miệng cắn vào mỗi đầu vú một cái mà rứt thì đông thời sự sụp đổ cũng ngả đùng ra đó. Từng luồng khí phụt ra như tia lửa, như đuôi bão bắn tung tóe trong người bà tiên. Tôi sửng sốt nhận ra đang phóng tinh trùng vào người bà. Tôi hốt hoảng định rút vội khúc gân ra, nhưng bà tiên vẫn nhởn nhơ ngoáy tít con sò cho cặc tôi nhả sạch sành sanh đám tinh trùng tích ứ.

Tôi đã mệt nhoài mà bà tiên thì vẫn dập dình lết chà con sò lên khúc thịt ngúc ngắc của tôi đang cố mửa tiệt mật xanh mật vàng cho đến khi không còn gì để khạc ụa ra nữa. Tôi lăn kềnh ra giường, những lóng xương như bị tháo lỏng, hai giò mất cảm giác, tay liệt bại dở không lên, miệng mồm há ra khô queo, mắt cứ nhíp lại muốn nhắm.

Bà tiên còn quậy con sò thêm một lúc cho tới khi thấy khúc gân tôi thun lại, còn không đến một nhúm thì bà tiên mới từ từ nhớm rút con sò ra. Khí nhầy nhợt, phọp phẹp hai bên mép, lểu nhểu nhỏ xuống từng dề. Bà tiên lấy tay bụm úm chỗ bể đó để giữ không cho chất khí rơi rớt ra. Bà ta hít hà khen tôi : em bắn mạnh quá. Tinh trùng em dập lung tung trong tử cung làm chị điếng cả lồn. Tôi chưng hửng đến bây giờ mới nhận ra chẳng phải bà tiên nào cả mà là chị vừa đụ tôi.

Tôi bực bõ kêu lên : sao chị liều vậy, ông ấy có nhà mà chị bò xuống đụ em, rủi ông ấy xuống bắt tại trận thì sao. Chị bình tĩnh nói : tại thấy em giận lẫy khi chị cưỡi lên người ông ấy, chị biết em thèm lắm. Chị biết hết nên phải vờ để ông ấy không nghi. Em có thấy chị cố ý thả cái áo lòa xòa lên người ông để ông ta không nhìn được em vì chị biết ông ấy hư lắm, đụ là làm ầm ầm, lại rống như bò khi nối nứng. Thế nào em cũng mò lên, nên chị phải thủ trước.

Tôi lại chất vấn : còn chị cho em ói vào lồn chị lỡ chị mang thai thì sao. Chị cười hềnh hệch ngạo mạn sự ngốc nhếch của tôi : ông ấy đụ chị trước thì em đụ thêm lỡ có mang cứ đổ riệt là của ổng, chết thằng tây nào đâu. Có vậy thì em mới vui, hết còn than là đụ không toàn vẹn. Rồi chị hỏi lảng đi : mà em khiếp gì la chói lói vậy.

Tôi không trả lời mà hỏi về sự băn khoăn của mình : làm sao chị dám bò xuống với em. Chị nhoẻn cười : cậu ngốc ơi là ngốc, ổng làm một cái đã đứ đừ, chị lại chọc cho ổng mần thêm phát nữa thì có gọi là liệng thảy sông cũng không ngóc đầu dậy nổi. Chị tính rồi muốn cho em đụ thỏa thuê thì phải phục cho ổng há mồm há mõm ra ngáo thì chị mới lặn tới em chớ.

Nói rồi, chị củng nhẹ lên đầu tôi mà mắng yêu : hèn gì vẫn cứ là con nít. Chỉ được cái cặc dài và đụ thì hùm hùm hổ hổ là chẳng ai bằng. Véo vú chị muốn chảy dài xuống khỏi rún, chị đền em đó. Tôi khoái chí nhổm lên : đâu, muốn đền vào đâu thì em đền cho. Chị nhứ cái vú tới, tôi táp một cái, chị giựt né kịp và vơ lấy cái áo choàng vọt liền. Tôi nhìn theo lẩm bẩm : ôi bà tiên hiền dịu của con.

Bữa nay cuối tuần, tôi được nghỉ học. Ăn sáng xong, tôi vào phòng mở bài vở xem lại. Ông chồng của chị cũng đã đi chơi đâu đó. Nhà chỉ còn hai chị em và cháu bé. Chị lo nấu nướng món ăn nơi bếp, mùi xào, kho bốc lên béo ngậy và thơm ngọt.
Ngồi chưa nóng đít đã nghe chị réo gọi tôi : em vào chị nhờ chút. Tôi bỏ sách vở chạy ngay vô. Trên bếp ba bốn cái nồi, xoong sôi réo sùng sục. Chị quay bên này, trở bên kia, lụp chụp đôi tay mà chẳng kịp. Chị nhờ tôi trông hộ một món để chị còn xóc bún cho ráo nước.

Tôi khều khào làm tựa rùa bò, lăng xăng lít xít mà chẳng đến đâu. Trái lại còn lẩn quẩn làm cho chị vướng víu. Chị cứ phải lòn qua lòn lại như người làm xiếc. Mỗi lần chị lướt qua, mùi hương đàn bà phảng phất trộn lẫn với mùi thức ăn đang tới, bốc ngào ngạt khắp nhà.

Tôi sững đi, khựng luôn tay, đứng đực mặt ra tại chỗ. Chị phải nhắc : em nghĩ gì vậy. Tôi bẽn lẽn trả lời : em đang tưởng đến chị. Chị có vẻ vui, nhưng giả tảng gắt yêu : em thực là quỉ quái, lúc nào cũng bị ám ảnh chuyện tào lao.

Chị mặc cái váy lụa màu sặc sỡ, những đóa hoa đỏ rực lớn gần bằng bàn tay ôm gọn lấy mông chị. Khi chị khom người, màu lụa dán sát vào người, trông mềm mại, chờn vờn như có ai rờ tay lên đó. Tôi tò mò ngắm, thấy chất lụa trơn tuột, không có bóng dáng đội cộm của chiếc quần lót bên trong.

Đầu óc tôi chập chờn, quay mòng mòng tựa chong chóng. Tôi sán lại cạnh chị để tận hưởng mùi thơm của thân hình chị tỏa nồng xung quanh. Chị biết mà giả lơ, cốt để cả hai đừng bị chia trí. Chị lo xong mớ bún thì xua đuổi tôi về phòng học, chị không muốn tôi quanh quẩn làm trở ngại cho chị.

Chị đứng cầm đôi đũa bếp đảo mớ tôm đang rang trên lò. Mấy sợi mồ hôi chảy lăn tăn theo hai bên má, bết vào mớ tóc mai gần thái dương và lòa xòa quanh gương mặt. Tôi thập thò nhìn chị đăm đăm, cái nhìn như xoáy vào mớ áo váy của chị để lột chúng ra.

Chị có vẻ sốt ruột khi tôi vẫn lẩn quẩn bên chưn. Chị gặng hỏi tôi : sao em chưa chịu về xem bài vở mà còn lấn cấn ở đây. Tôi thở dài sườn sượt, thú thực với chị : em đi không đành, chị cho phép em được ở gần chị. Và không hiểu sao tôi khen chị vồ vập : chị đẹp quá, em xa không nổi.

Chị cười lên sang sảng, khỏa lấp sự chộn rộn vừa chớm trong lòng. Tôi kềm không nổi nên chạy đến khuỵu ngay giữa hai giò chị. Tôi ôm lấy đôi chưn chị, giụi mặt vào cái váy hoa chị đang mặc. Hơi ấm dịu lan tỏa khắp thịt da, bùng lên như ngọn lửa, tôi áp vào chà khuôn mặt lên xuống làm cho cái váy xộc xệch bày ra từng khoảng thịt của chị.

Chị đang bận hai tay trên mặt lò, nhưng chưn thì xục xịch gỡ cái đeo bám của tôi. Tôi lì lợm lòn tay xuống gấu váy nâng lên và áp vào mũi hít. Hít rồi tôi đặt tay lên đùi chị mà xoa dần lên gần tới háng. Tấm thân dưới của chị trần trụi nên tôi dễ dàng lục lạo không bị cản ngăn.

Cái váy lên cao chừng nào thì cặp giò chị càng lộ ra chừng đó. Tôi áp môi vào hun và xê dịch cho miệng bò dần lên. Chị cố thun người để đùn cái váy xuống, tôi thì trì đẩy nó lên. Hai chị em chèo kéo xô nhau tới lui như lừa thế vật.

Cuối cùng tôi phải nạt dọa chị : chị hổng để yên cho em dở váy lên thì em xé toang ra bây giờ. Chị điếng đi, chị biết là tôi cực liều lĩnh, chị đã thấy sự hung bạo của tôi rồi. Nên chị thở dài rồi đứng yên. Tôi cũng buông váy chị ra, chui hẳn đầu vào trong mà hun loạn xạ.

Tôi hun lên mỗi bắp vế và tần ngần nhìn vào mớ lông đen mượt úp tròn nơi đáy háng. Tôi hả miệng ra nuốt nước miếng ừng ực vì vẻ đẹp của nơi cấm kỵ linh thiêng. Tôi nhẹ đặt mũi vào hun chỗ thịt nổi u lên và di chuyển chót mũi vào hai mu kêu loạt xoạt.

Chị bị nhột, hai giò cục kịch. Sẵn trớn, tôi cho tay vào giữa hai chưn nhẹ đẩy chúng tách ra. Chị ngập ngừng song vẫn xê giò ra. Tôi trở ngược bàn tay xòe lớn vuốt lên vùng cộm cộm. Ngón tay tôi lướt lên hai mu, cạ mấy sợi lông miết dài. Một bên mép bị đằn dẹp nên ngón tay tôi chuồi lọt được vào không khó.

Tôi mân mê hai cái mu, vuốt dọc theo chiều thịt, nhón ngón tay nhéo lấy từng mép lồn, day qua lại. Cục gu trên bàn tay cọ quẹt vào cái khe, đẩy cái hột le trợt qua trợt lại, chịu có vẻ quíu. Chị quặp hai giò lại thì tôi lại nạt lên : còn chưa chịu để im cho em vờn lồn chị chút hả. Hay là chị muốn em phải điên lên chị mới ưng.

Tiếng tôi nghe tựa xé vải nên chị phải lơi giò ra. Tôi móc hai ngón tay vào cái lỗ, quay tròn một vòng rồi hất ngược lên cạnh lồn trên và giữ cứng ở đó. Tôi quậy mấy ngón tay cho bụm sát vào cạnh lồn mà vọc ọc ạch, ọc ạch. Tay chị đang đảo chảo tôm rang khựng lại, chỗ háng chị nhích nhích theo sự xoa nắn của ngón tay tôi.

Nước lồn chị đã ứa ra kêu loáp xoáp. Tôi bịn chặt thêm và quậy đùng đùng. Nước lấp xấp trào ướt dài bàn tay tôi. Tôi ngưng rút ngón tay ra và bặp miệng vô bú lồn chị cái chóc. Chị quăng đũa bếp, dò áng chừng cái đầu tôi xô ra. Chị van nài : đừng bú em, dơ lắm. Sáng giờ chị đi tiểu không rửa, đừng làm vậy, tội chết.

Tôi nào còn biết trời trăng gì nữa. Đầu tôi lùng bùng trong váy chị mà tôi rúc mạnh vào. Tôi ngoạm vào cái mép và mút lia mút lịa. Chị cứ dùn người xuống mà hất ra. Tôi hét lên : chị muốn tui nổi sung hả. Có mùi hôi gì đâu, chị làm tắt cơn hứng của tui thì đừng trách.

Chị như bị xô nước đá dội từ đầu xuống. Chị chết lặng, run run. Tôi nắm banh hai giò chị ra mà bú, nút vào lỗ lồn xoàm xoạp. Tôi nút từng hơi sâu và lâu, cái mu bị lôi lọt vào miệng, tôi nhấm nháp và nhay, rứt nhè nhẹ. Chị bất lực với tật cù nhây của tôi nên chịu thua.

Tôi bẹt háng chị ra cho rộng rồi liếm láp khắp cái lồn. Như người bị nhốt trong mền xông hơi nước, tôi ngộp muốn chết. Nhưng tiếc rẻ cái lồn đang nhồm nhoàm trong miệng, tôi nào chịu nhả ra. Vừa bú liếm, tôi vừa phải dở hổng góc váy lên cho thở được mấy cái.

Lấy lại được nhịp thở thì tôi lại thả váy xuống và tầy quầy xục xạo đùa nghịch với đám lông lồn chị đã đời. Chị đã tắt hết bếp và thở hắt ra. Người chị nhão nhoét muốn xụm. Tôi dùng chưn khoèo cái ghế gần đó cho chị ngồi xuống. Tôi lôi cho chị hơi ngả ngửa ra, rồi tốc ngược váy chị lên, nắm hai càng giò mở toát loác và quì xuống rúc vào bú lồn chị tiếp.

Chị sợ khí lấm lem cái váy, và biết chẳng làm sao giữ được thằng em mất dạy, nên ôm lấy mớ váy mà dạng thí cô hồn hai chưn cho tôi làm gì thì làm. Tôi lục lạo lùm xùm, chạm mũi vào chỗ này, miệng cạp vào chỗ khác, thò cái lưỡi rà quét lung tung. Chị nhột rối rít, nháo nhào ngả nghiêng, cái lồn càng dang há ra toác hoác.

Thú thiệt khi ngậm lần đầu tiên vào lồn chị, tôi cũng thấy có mùi khai khai. Nhưng chính cái mùi cay cay ấy như ngụm rượu mạnh làm cho tôi mau say, nên tôi bú nút lồn chị quyết liệt hơn bao giờ hết. Chừng tôi liếm thì nước lồn chị xào xáo với mùi nước tiểu làm cho tôi ngây ngất không còn thấy gì nữa.

Chị bị tôi vầy vò quá nên nổi nứng. Chị co gác hai giò lên vai tôi, ển cái lồn lên cho tôi bú, nút, cạp, liếm ầm ầm. Cái ghế cứ bị lung lay như có người kéo giựt và chị quay cặp mông tròn tròn. Cái lồn chị đảo lia, trây mớ khí quanh miệng tôi.
Tôi xốc mớ váy cho lòi cặp vú chị ở phần trên và chụp hai tay vào mằn vò. Tôi bú lồn và bóp hai vú đến nhàu nhỉ, chị y hệt người bị hất mớ kiến đỏ lên mình, cả ngực, cả háng cứ quậy đùng đùng. Tôi càng hứng chí càng bú, bóp, càng xóc cho hai giò khít rịt vào miệng mà gặm cái lồn rẹt rẹt, măn đôi vú sưng tù vù.

Chị sướng quá nên rên lên : em làm chị chết cứng tới nơi. Lồn chị tức quá, vú chị cũng khó chịu, giá em đụ chị thì đỡ biết mấy. Tôi choáng ngợp với lời mở ngỏ của chị, nên xô cho chị nằm hẳn xuống ghế và hối chị lôi cái váy ra.

Tôi giữ cho hai giò chị mở lớn hết cỡ và nói như hét : chị đưa cái lồn cao lên một chút để em chơi cho chị sướng. Chị ngoan ngoãn làm theo. Cả thân mình trần truồng của chị nằm gọn lỏn trong cái ghế nhỏ. Tôi gác cái giò chị ngược lên đầu, cái lồn chành bành ra một nạm. Tôi nhét cặc vào, chưa chi đã nắc huỳnh huỵch.

Tôi dùng mình tôi đè giữ cho hai giò chị nhốt trong thế cong và tôi đụ, đụ mãnh liệt vào cái lồn xọp xẹp của chị. Tôi dện cu, lồn chị ngửa ển lên để ngậm hết khúc gân. Tôi quậy cho con cặc xoáy đều trong cái lồn và tay bóp vú ào ào. Sữa rịn ra ướt lẹp nhẹp mấy ngón tay. Chị hối tôi bú vú đi cho sữa ngưng chảy và chị cũng sướng nữa.

Tôi đè chặt hai giò chị và bú oàm oạp lên vú, bóp và vò. Tôi bú mà úp mặt vào day rứt cho cái vú bèo nhèo nơi miệng, con cặc cứ thụi chồm chồm vào lồn. Chị lầy nhầy giống cục bột bị nhồi nén dưới bàn tay. Tôi đụ trong khi chị rên mãi : em tống vô sâu thêm, cho cặc chạm vào tử cung chị mới sướng.

Tôi hích chị muốn tan ra thành nước. Chị quặp chặt hai chưn vào cần cổ tôi mà vặn như sợi dây xoắn tít. Chị nứng quá, cái lồn cứ chồm chồm mút và chà vào cặc tôi. Có lúc, chẳng hiểu sao, chị gọi giật tôi : em ơi, chị bể. Thế là tôi thấy hai mu lồn chị bóp thít lại và cả khúc gân của tôi như bị một cái kẹp vuốt từ gốc ra tới đầu khấc.

Tôi biết chị tới nên cố banh lồn ra mà đụ đợt cuối. Tôi nắc như sấm sét nổ long trời và tôi trân người lên mà mửa ào ào trong cái lồn lầy lụa của chị. Tôi mửa, còn thân hình thì rút rút như gà mắc nghẹn. Tai tôi ù đặc, nước mắt đổ ra, tôi bắn vọt chất đặc sệt vào lồn chị không ngưng. Chị ển và giương hết lồn ra hứng, không để cho mớ tinh trùng trào ra ngoài.

Khi tôi rút cặc ra rồi mà chị vẫn kẹp chặt lồn lại. Chị nhỏ nhẹ nói với tôi : chị muốn có một chút bóng dáng em nếu kỳ này chị kết thai. Tôi cảm động quá. Tôi ngã chuồi lên mình chị, rối rít nói lời mang ơn. Chị vòng tay ôm lấy đầu tôi gật gù nhận lời.

Tôi mới lớn lên thì việc ngốc nghếch chẳng biết cái gì vào với cái gì, là đúng rồi. Thế nhưng chị cũng có vẻ khù khờ như tôi thì việc chẳng đáng lạ lắm sao. Mới đây, tình cờ tôi nghe ngóng hay đọc được ở đâu đó, việc đàn bà đang khi cho con bú thì khó thể cấn thai được, vậy mà những lần chị để tôi làm tình với chị, tại sao chị luôn quính quáng hất xô ra khi thấy tôi gúc gắc muốn mửa tùm lum trong lồn chị.

Tôi thẳng thắn đem vấn đề này hỏi chị, chị cười khùng khục có vẻ thú vị. Chị bảo : cậu tò mò tìm hiểu kỹ nhỉ. Đúng như thế, nhưng đàn bà phải biết nhún nhường, thế mới hớp hồn đàn ông, con trai được. Chị bày đặt khó khăn để cậu thấy hãnh diện khi phóng tinh trùng vào người chị, chuyện chinh phục đàn bà là một nghệ thuật đấy, không phải tự nhiên ai cũng làm được đâu. Phương chi việc nào “ có kiêng có lành, cẩn tắc vô áy náy “, mình giữ gìn cho nhau được lâu thì thời gian hưởng thụ càng kéo dài ra, việc gì cậu phải giận dỗi. Chị nói xong cười nắc nẻ.

Tôi tiu nghỉu như mèo bị cắt tai. Tôi nũng nịu bắt đền chị. Mấy hôm nay, ông ấy đi ăn nhậu liên miên, về dù đã say khướt, chị cũng vật ông ra bắt “ trả bài “ cẩn thận. Khi ông ngáo há mồm há mõm là chị yên chí mò xuống với tôi. Hai chị em vần vò nhau đã đời, tôi tha hồ bắn vào tử cung chị chất quí báu của tôi.

Tuy được đền đáp như thế, nhưng tôi vẫn ấm ức. Tôi cho là chị còn có điều dấu diếm tôi, trong khi nhất nhất những sự việc tôi nghĩ đều bộc bạch với chị hết trơn. Thấy tôi lặng thinh, chị tìm cách lảng sang chuyện khác. Chị khen rối rít tôi về tài phục vụ hăm hở khiến chị thấy thỏa mãn tột cùng. Chả biết chị có nói lấy lòng tôi chăng mà chị bảo tôi đụ chị rất giỏi và chị thấy sướng hơn khi được ổng đụ nhiều.

Chị còn khen là khúc gân tôi dạo này vươn dài ra và to cứng nữa nên nêm vào lồn giống như cái nút chặt chịa đậy cổ bình. Tôi chưa tin ngay, nên khi tắm rửa, tôi để ý quả đúng vậy. Chẳng những thằng em tôi lúc này dài, lại dễ nổi điên bất chợt, chỉ muốn tìm chui vào háng chị nằm ngoan trong đó thôi.

Trái lại, tôi chẳng tiếc mà không khen cho chị vui lòng. Tôi trầm trồ : dạo này bụm hai vú chị thấy đầy cả bàn tay. Ngậm được chúng vào mồm thì ngộp không thở nổi. Bú kéo lằng nhằng mà vẫn cứ tròn trịa như con gái. Chị nguýt tôi trả lời : gớm, cậu nịnh đầm giỏi quá. Tại hiện giờ cậu chẳng có cái vú nào để nghịch, để bú, để măn thì cậu khen “ méo mó có hơn không “, chứ mai kia cậu vớ được con bé nào ngon lành sẽ vội bỏ chị vì chê là vú teo, vú chảy ngay chứ gì.

Hai chị em cứ đá qua đẩy lại như cầu thủ vờn quả bóng trên sân, giống hệt cảnh “ mẹ hát con khen hay “ và cùng nhau cười vui khăng khít. Lúc này, chị quá quen thuộc cảnh sống hồn nhiên và tôi cũng không còn xa lạ gì chuyện chờn vờn quanh chị như dạo trước.

Bây giờ, khi cho thằng cún bú là chị nằm ngả vật ra giường, úm nó trên ngực, rồi mặc nó giằng giựt đến no thì thôi. Khi bé nhả vú mẹ, nó ngủ luôn trên bụng chị. Có khi gió mát hây hây chị cũng thiếp đi luôn, cứ để tuồng luông mình trần ra đó. Đi học về, thường ghé vào thăm nhìn thấy vậy, tôi ngẩn tò te. Chạm sờ vào thì sợ chị giựt mình thức giấc, còn đứng ngắm thì thấy nhột nhạt bàn tay. Thế là tôi ngồi uỵch ngay ra ghế, đờ đẫn nhìn mê say đôi vú chị phập phồng.

Vú chị đẹp cực kỳ. Thằng bé vừa bú ọp ọp mà vẫn vươn vút cao chót vót như phẩm oản. Hai bầu thịt nung núc tròn như chiếc bánh dầy mịn và trắng nõn. Các quầng màu nâu non nổi hạt lăn tăn, cái núm như môi chúm, coi dễ thương hết sức. Mắt tôi chăm chú nhìn mà miệng thì tóp tép muốn đợp vô nhay.

Nhìn càng lâu càng thấy tim đập mạnh. Mắt như có ngàn sao văng ra tung tóe, môi dẩu lên nhọn hoắt thèm thuồng. Con cu trong quần chực chờ nổi loạn, nó cứ đâm ùng ùng vào quần lót đòi nhảy bổ ra ngoài. Nhất là thấy mập mờ con sò úp trên lụa quần lót, người tôi phát nổi rạo rực lên. Hôm nào chị tương chiếc quần lưới màu trắng thì thôi đám lông in rõ lên, có vài sợi tinh nghịch lấp ló chĩa qua các mắt lưới, loăn xoăn vẫy gọi, làm cổ họng tôi chợt khô cạn hết nước miếng.
Tôi tần ngần nửa ở nửa đi. Ở thì chịu đời không thấu, mà bỏ đi thì uổng phí biết bao. Thành ra dùng dằng không sao dứt khoát. Chẳng cần ăn cũng thấy no. Cứ thấy đầy ứ nơi cổ. Chị chợt tỉnh dậy, thấy tôi ngồi chong ngóc, chị hỏi đã ăn uống gì chưa. Tôi lắc đầu, nhưng nói thêm : thấy oản, bánh chị bày đầy ra đó, không ăn cũng chẳng thấy đói.

Chị phát yêu vào vai tôi và mắng giỡn : cậu nỡm chị chứ gì. Gái có con mà còn khen nịnh. Tuy la rầy mà chị cũng thuận cho phép tôi “ ngửi “ chị một tí đấy chứ. Tôi ập ngay vào, chị dịch sang một bên cho tôi nằm cạnh. Tôi đặt tay lên ngực chị, vo vê hai núm vú. Chị sẽ sàng đặt bé xuống giường rồi quay qua ôm lấy tôi.

Tôi bụm hai tay vào hai vú, lấy ngón cái măn hai đầu vú và rúc mặt vào hít lấy hít để. Chị xoa mái tóc tôi, âu yếm như người mẹ. Tôi ngất ngây vì mùi thơm của thịt da chị. Tôi lim dim thả hồn vào mơ mộng. Tôi nằm im hưởng thụ hương đàn bà một lúc thì rục rịch mằn mò nghịch và sờ mó khắp thân hình chị.

Chị cũng thỏa hiệp nên đáp ứng các ve vuốt của tôi. Chị nhổm nhướn người lên cho bàn tay tôi dính sát vào những nơi tôi muốn tìm đến. Tôi xoa nắn chỗ lườn, chỗ nách, vuốt lên cái bụng, xoáy ngoáy cái rún, hun hít vào ức, múm cặp vú và chùi mũi vào cho chúng nổi da gà. Chị nhúc nhích ướm cho một cái vú chờn vờn trên môi tôi. Chẳng cần suy nghĩ, tôi há ra đợp lấy ngay mà bú giống bé.

Tôi mút cái vú đến xẹp lép, vùi vùi vào môi miệng. Sữa chảy từng tia, tôi không nuốt kịp. Đầu vú chị bị tôi nhằn trong miệng mọng lên nhọn hoắt, tôi mút và giựt lia lịa. Miệng thì bú mà tay thì măn cái vú để không. Đám thịt mềm nhồi chuồi theo bàn tay và miệng tôi, làm cho tôi rộn ràng khó tả. Tôi táp như chó táp, tôi hằm hè bóp vặt, cả hai vú kêu rào rạo dưới sức nhay rờ của tôi.

Chị ôm tôi càng lúc càng chặt. Hai giò chị quắp lấy hông tôi. Chị rục rịch khắp thân y tuồng đang bị những cơn sóng trào làm cồn cào trong chị. Chỗ háng chị cứ đè bám lấy chỗ gần cu tôi. Tôi chuyển sang bú cái vú còn căng, nửa thân ép lên người chị.

Chị giằng co không cho tôi lật ngửa chị ra. Chị muốn quặp lấy tôi để cạ háng mới ưng. Tôi phải bú vú và bóp rồi xô nhẹ chị mới làm được. Khi chị đã ngửa ra rồi thì tôi chồm đè lên để mình tôi nhích sang một bên hông. Tôi còn ngậm vú bú trong khi lòn tay xuống cho vào trong quần lót chị mà vuốt ve đám lông lồn.

Chị hiểu ý tôi muốn rờ, bóp và nựng lồn chị nên không kẹp giữ nữa. Chị lơi hai giò ra cho tôi được tự do. Tôi úp tay vào xoa mớ lông xoăn dựng lên rồi lấy ngón tay đặt vào giữa khe mà vuốt lên vuốt xuống. Tôi vuốt rất chậm, mục đích để da lồn chị tiếp xúc với da tay tôi, gây cho chị cơn nứng nhè nhẹ.

Tôi vuốt chừng nào thì lồn chị nhúc nhích dưới ngón tay chừng ấy. Hai giò càng hé mở rộng cho tôi mằn mò hai mu, nắm giựt giựt cho máu dồn xuống đầy đặn. Tôi vê hai cái mu đến ấm nóng lên rồi đút ngón tay vào chọt chọt vô lỗ. Chưa chi nước trong lồn chị rịn ướt lệt xệt, tôi nhắp ngón tay thấy dính lép nhép như sợi mỡ.

Tôi vọc vào lỗ một hồi nữa, miệng vẫn bú vào vú không ngừng thì chị cong bàn chưn đội cho cái lồn cao lên để ngón tay tôi thụt vào ra. Tôi móc vào cạnh trên, cạnh dưới cái lồn đến nhão nhét, bụm nguyên bàn tay vào day khắp cả bên trong. Chị vừa rên vừa nắc cái lồn vào tay tôi. Những sợi lông bị đằn qua lại khiến cả bàn tay tôi cảm thấy êm và mịn.

Tôi móc lồn chị tưng bừng, chị quậy hai chưn và rên ư ử. Chị nứng đến độ nói năng không gẫy gọn, cứ lắp ba lắp bắp như nhai cốm. Tôi chồm lên biểu chị cởi quần giúp tôi. Chị vẫn ngoáy chỗ háng mà lanh tay lôi lột mớ quần của tôi.

Cặc tôi được cởi bỏ tự do nên thọc liên tục vào bắp vế chị. Tôi cố tình cho nó đâm vào háng chị gây kích thích. Đợi cho chị xuất thêm một lần khí nữa, tôi hỏi chị có ưng được đụ không, chị gật đầu liền. Tôi nhồi con cặc vào lồn, chị điều chỉnh cho hai vật ngậm ngàm nhau khăng khít, rồi hối tôi nắc đi.

Tôi nắc nhè nhẹ cho cặc quen cái lỗ lồn. Rồi tăng dần độ nhấn, chị có vẻ ưng. Hai giò chị vừa mở lớn vừa đưa cao lên cho tôi dọng đến mỏi thì ngưng. Nghỉ một lát cho lại sức rồi đụ nữa. Cứ như vậy, tôi đụ từng hồi dài, chị cứ ưỡn lồn lên ngậm lấy cặc tôi, banh hai háng ra tiếp lấy cặc tôi. Chị nhún nhảy thân mình, lắc lư và chà lết cái lồn, có lúc như tập trung gân cốt để lồn mút chặt con cu tôi mà dập không ngưng.

Chị ngoáy cặp mông bao nhiêu thì hai vú chị nhảy đùng đùng lên giống lá cờ phất. Tôi hoa cả mắt vì sự xoay tròn của đôi vú. Tôi kéo chị ngồi lên, ôm bợ lưng chị vào người, và cùng nhau đụ dữ dội. Hai người cứ nhún tưng tưng trên cái nệm nhàu nhỉ, hết ngồi lại đứng, hết đứng lại nằm, cặc lồn cứ níu lấy nhau, đụ dưới bóp trên, thật vô cùng sung mãn.

Chị thú thực với tôi chị sướng quá, đã xuất khí dâm tới ba lần rồi nên lồn chị bắt mệt. Tôi đề nghị rút cặc ra, nhưng chị không nghe. Chị bảo mệt thì có mệt mà khoái, tôi đụ vậy mới tới hết tần số để người nữ biết thế nào là đụ tận cùng. Chị kẹp chặt cặc tôi và rú lên , tay cứ đè bắt tôi bóp vú. Lồn chị bị moi móc cạn đến đỗi giống như bị lưỡi bừa xóc xáo xào lên hết.

Chị bợ lấy vai tôi, đằn khúc đít mà đảo lung tung. Tôi nắc dồi lên thì chị hét : đó đâm chỗ đó cho chị. Mẹ cha ui, sao mà cái lồn sướng quá, cậu ơi. Lại nữa, cậu bóp vú chị muốn nát nhão vậy mà cơn nứng vẫn lăn tăn bám theo chị. Cậu học ở đâu mà đéo chị đã vậy. Tôi được khen nịnh càng lấy hết sức đâm ình ình. Con cặc lặc lìa đâm vào lồn chị nhức nhối.

Tới khi cả hai chị em không biểu mà cùng quắp lấy nhau tăng sức nắc thì tôi biết là đã tới giây phút cuối. Tôi nắc hấp tấp, chị ưỡn lồn ra hả hết hai mu ngậm lấy cặc tôi. Tôi cố nín thở dập thêm chừng hơn ba chục cái nữa và trời đất bỗng quay lơ. Hai mắt mờ tối lại, người giựt liên hồi và tôi ói đến mật xanh mật vàng trong lồn chị. Tôi nghe rõ con cặc cứ gục gục mà lồn chị thì từ thắt đến múm, tinh trùng tôi bắn loạn xạ, chị banh lồn ra hứng hết. Chị cứ ôm cứng lấy tôi không cho rút cặc ra. Tôi ngả bổ kềnh vì hết cả sức. Chị vẫn ngồi trên con cặc mà quậy lồn thêm nữa. Khí nhiều quá trào cả ra nệm, chị vội túm lấy mớ áo tôi nhét vô chêm. Tôi chỉ còn bợ được hai vú chị mà măn cho khí phọt hết cho rồi.

Khi chị lồm cồm đứng dậy thì dài theo bắp vế chị khí chảy tong tong. Cái lồn chị bệt thứ gì lầy nhầy trắng đục. Chị thở hổng ra mà còn cố nói : cha ơi, cái lồn chị nát hết. Chị chịu thua cậu, đụ như vầy thì chị đến bỏ ổng mà theo cậu quá.

Tôi còn hơi sức đâu mà đối đáp chị.

Ông ấy về bất ngờ thì ông ấy cũng đi bất ngờ. Sáng ra đi học, gặp tôi, ông còn bình thản hỏi chuyện tào lao với tôi, nhưng trưa ở trường về thì chị báo là ông đã trở lại Saigon. Tôi thiệt không hiểu hành động của ông, cứ như người chơi trò cúc bắt.

Sự việc gì xảy ra cũng mặc, ông ấy đi là tôi mừng quá rồi. Nghe chị nói, tôi quăng ngay mớ sách vở trong tay cho bay lả tả khắp phòng và chộp ngay lấy chị bày tỏ sự vui. Chị còn đang mặc quần áo đàng hoàng vì mới đưa ông ra bến xe, nên bị tôi chụp lấy chị thì chị có vẻ sợ tôi lại xé toạc chúng như trước.

Tôi vội nói cho chị biết là tôi không làm vậy. Chị hiểu lý do rồi, tôi dùng dằng ôm lấy chị trong vòng tay. Tôi giụi mặt tôi vào ngực chị, hít mùi hương của chị tỏa ra từ quần áo. Tôi chùi mặt trên mớ vải làm xục xịch ba cái mớ lỉnh kỉnh chị đang mặc trong người.

Thấy tôi quá say mê hơi hướm, chị để yên. Tôi hít và vò tà áo cho đùn hở ra. Chiếc cooc xê chị mặc màu hồng nhạt giống màu da bị xô lệch mỗi khi tôi đùa đẩy. Chị nhẹ nhàng xoa tóc tôi và lơ đãng đón nhận sự vồ vập của tôi.

Tôi đưa tay lần cởi từng chiếc nút áo chị. Chị vẫn xoa tóc tôi. Tôi bảo : từ hôm nay chẳng còn ai cản trở chị em mình nữa. Chị có thấy vui không. Chị gật gật đầu. Tôi cởi xong một chiếc nút, lại lần cởi một chiếc nút khác. Một khoảng ức chị lòi ra, dẽ xương ngực như chiếc nạng mở che ngang mớ thịt đầy đặn.

Tôi ngước nhìn lên chị. Chị đang nghĩ đâu đó nên tôi lần lượt cởi tiếp các nút khác. Tà áo chị lơi ra dần. Cả một khoảng ngực đầy ắp bày ra. Chiếc cooc xê ôm sát bầu vú được ánh sáng soi vào làm vun lên óng ánh. Tôi úp mặt vào giữa hai ốp vải, chất lụa mềm ve vuốt da thịt trên khuôn mặt tôi.

Tôi co tay úp vào hai chỗ phồng của chiếc cooc xê, mằn nhẹ nhẹ bên ngoài lớp lụa. Chị lim dim mắt. Tôi dí mũi vào hít thật sâu. Trước còn hít nơi ngoài lụa, sau thì xê dịch lên hít ở chỗ trũng sâu giữa cặp vú chị kín hở phập phồng.

Vạt áo lúc này đã mở toang, những múi thịt trên thân mình chị từng vạt lồ lộ ra khiêu khích. Tôi chợt kêu lên : chị có bộ ngực đẹp quá. Chị tỉnh ra bảo : em đừng khen làm chị mắc cỡ. Tôi bảo : thật mà, em đã nhìn nó bao nhiêu lần mà mỗi lần nhìn lại thấy khác đi.

Để chị tin lời tôi, tôi ngước mắt lên đằm thắm nhìn chị. Tôi khe khẽ nói : chị xem, mắt em đã dại đi. Chị đừng cho là em nịnh chị. Em bị ám suốt đời vì vẻ tròn đầy của cặp vú chị mà. Chị nhìn kỹ em đi, chị có thấy em đờ đẫn ra chăng.
Tôi cứ nói mà cứ măn lớp lụa và giụi mặt vào hai ốp thịt vun đầy. Không do dự, tôi vén áo cởi ra khỏi người chị. Tôi day mặt vào tấm ngực chị, tay vòng ra sau lưng xoa vuốt từ vai xuống tới thắt lưng. Tay tôi vuốt tới đâu thì mớ thịt ở đó hòa vào bàn tay để được bóp măn dịu dàng.

Chị có vẻ xúc động vì hành động và lời nói của tôi. Mấy ngón tay chị đan vào mớ tóc tôi vò vò. Kế đó, chị nâng mặt tôi lên nhìn thẳng vào. Hai chị em đắm đuối nhìn nhau. Tôi đeo bíu vào chị y hệt con cóc con bám cóc mẹ. Tôi xòe bàn tay ra xoa vòng vòng trên tấm lưng, lòn tay chui vào xoa cả lớp thịt dưới dây áo nịt vú. Chị giãn lưng ra dưới sự xoa nắn của tôi.

Chị đứng vụt lên. Mặt tôi úp vào vị trí ở bụng chị. Mùi mồ hôi trong kẽ rún thoang thoảng xông ra. Tôi hơi ngây ngất vì lẫn lộn mùi chua chua và mẳn mẳn đó. Tự dưng tôi muốn nghịch trêu chị một chút. Tôi diễu : rún chị sâu, có đổ đến mấy thùng nước cũng không đầy. Ai dè chị cũng hóm hỉnh không kém. Chị bảo : đổ nước đến nhiều thùng cũng không đầy, chớ đổ chất ấy chỉ chút xíu là trào ra ngay. Chị và tôi cùng bật cười thú vị.

Tôi nũng nịu đòi hỏi chị : em đói rồi, chị cho em bú nhé. Chị ứ ứ, thì tôi đã lấy tay cởi được cái khóa nịt vú ở sau lưng ra. Tôi bụm tay vào hai ốp lụa gỡ từ từ, y hệt người làm xiếc kéo từ từ bức màn che pho tượng. Hai cái vú từ nãy giờ bị rờ bóp nên vun tròn. Mặc dù được che bởi lớp lụa, song mấy ngón tay tôi làm tình làm tội, vê, véo không ngưng, bây giờ hai cái núm cũng sưng vều giống bị vả. Mấy quầng vú nghinh nghinh trơ mắt dòm, cái chóp bóng lưỡng và mọng trơn láng mướt.

Tôi bóp chặt hai cái vú và dứ chúng nhắp nhắp vào môi. Chẳng thà bú hay liếm đại còn đỡ nhột, đằng này tôi nhử nhử như vậy làm chị đưa tưởng tượng đi quá xa khiến chị rùng mình nhè nhẹ. Tôi xuýt xoa cứ há mõm ra mà bụm chặt đôi vú trong tay. Biết chị đang mơ màng, tôi càng chọc chị nữa. Tôi vò hai vú và nhứ nhứ lại gần mũi, nhưng không ngửi hay hít ngay.

Tôi giỡn chơi với hai cái vú, bóp rôi buông, vầy vò cho chúng nhăn nhíu lại. Dồn thành cục rồi thả cho phồng tròn, thỉnh thoảng tôi quẹt qua chót mũi. Hai vú cứ cương tức lên. Đúng lúc chị còn tơ lơ mơ thì tôi độp vào cắn một phát. Tôi cố ý cắn không đau, nhưng đúng vào đầu vú, tức là chỗ làm cho phụ nữ bị nhói nhứt. Chị bang hoàng dòm xuống tôi. Kế đó tôi bú một hơi vào mỗi bên vú chị. Tôi bú, tôi bóp dằn dằn trong miệng mũi và đôi tay.

Trong khi tôi vẫn vần vò đôi vú thì mặt đã chúi xuống hít bên ngoài quần chị, chỗ giữa háng. Tôi hít mà luôn day chót mũi cho cạ vào mớ vải mềm chị đang mặc. Tôi bỏ bớt một tay ở vú ra để xoa vào háng chị. Bàn tay tôi như con rắn bò lục lạo chiếc hang cua, chị nhúc nhích người khi tay tôi chạm tới.

Tôi mơn mơn thế thôi, chớ chưa làm gì hơn. Mặc dù tôi cũng đã chộn rộn trong người, vậy mà tôi vẫn thích khám phá chị từ từ, chớ không vội vàng gì hết. Tôi dùng bàn tay xoa bên ngoài hai lớp quần, chốc chốc lại ăn có lên vùng bụng và chọt vào lỗ rún. Chẳng hiểu sao lâu lâu chị lại thở hắt ra.

Tôi thám hiểm mớ vải quần một hồi hơi lâu lâu thì thọt tay vô lưng quần chị kéo trễ xuống. Tôi xoa vuốt mớ thịt ở nây bụng, mằn mò vết nứt ở hai bên hông gần bắp vế. Chị rùng rùng thân mình. Tới khi tay tôi lách nốt vào quần lót để rờ vô đám lông mọc sum suê quanh háng thì chị vít đầu tôi mà hun lên tóc từng chặp.

Tôi lùng bùng trong cái ôm khít khao của chị. Hơi nồng từ chị tỏa ra úp chộp lấy khứu giác tôi. Nó làm tôi choáng váng mà khao khát. Tôi kéo quần chị xuống khỏi gối, lại kéo luôn chiếc lót ra. Tôi hơi đẩy chị lơi ra để tôi được nhìn chị suốt từ trên xuống dưới.

Người chị sáng như ngọn đèn. Hai cái vú rưng rưng như sóng vỗ. Chỗ háng đen kịt mớ lông như mực xạ, đen nhánh lên như có ướp dầu. Tôi tặc lưỡi, nuốt ực mớ nước miếng trào ra vội vã. Chị trân trối nhìn tôi. Tôi không chịu đựng nổi nữa nên chộp lấy chị kéo sát vào người và chồm chồm bú, cắn ồm ồm hết lên vú, lên đùi, lên háng thì lại chùi mặt chùi mũi vào cạ lên vú, lên bụng, lên lồn chị khiến chị cứ dãy đùng đùng tựa bị đỉa cắn.

Tôi cũng hăng nên làm có hơi mạnh bạo. Miệng tôi cạp vào đâu thì để lại dấu răng tai đó, có lúc làm chị đau phải la lên, song lại để yên cho tôi ngoạm liếm tới. Đang lúc tôi lùng nhùng ôm xiết tấn công chị thì chị rúm người lại, cả quần lẫn quần lót bị chưn co thu lại nên tuột rơi xuống đất hết.

Chị ở trong tình trạng nửa truồng nửa không đã hấp dẫn biết bao, nay lại chình ình tuốt luốt, tôi tối tăm mày mặt. Nên tôi đằn ngửa chị ra mà bú, liếm, cạp, cắn, mút, nút xồm xoàm. Miệng tôi ví tựa mũi dao đâm châm chích vào khắp chỗ trên người chị khiến chị bối rối cả lên. Chị lăn lộn trong vòng tay tôi giống con cuốn chiếu bị tay thằng bé nghịch chơi.

Mỗi lần chị trở trăn thì cặp vú nhảy quăng dùng dằng. Tôi bóp tha hồ và thè lưỡi chà trên khắp quầng lẫn núm khiến chúng săn tít lại. Tôi lại móc cả bàn tay vào lồn chị mà ịn vuốt tùm lum. Chị quíu lại, lom khom, lính quính. Hai tay chị bắt chuồn chuồn, vò rối tóc tôi và lanh lẹ giựt cởi áo quần tôi ra.

Khi tôi cũng trần truồng như chị rồi thì chị xoay trở ngược đầu đuôi hai đứa với nhau. Tôi năm trên, chị vẫn giữ vị trí dưới. Chưa kịp gì hết chị đã cung tay chụp lấy cặc tôi mà đút vào mồm. Chị hầm hừ muốn ăn sống nuốt tươi nó. Chị há miệng ngậm cặc tôi và liếm quanh cái đầu khấc thiết tha. Con cặc tôi phản ứng nhanh chóng, cứng như bắp gân bò, chị vò trong hai tay, thụt cho nó dãn cương ra rồi chị mút xùm xụp trong miệng.

Tôi sướng quá nên cứ nghĩ đang đút vào lồn chị mà nhổm người lên nắc lấy nắc để. Con cặc dài đâm vào tận cuống họng chị lại bị hai má chị hóp lại bấu chặt lấy nên mỗi cú tôi nắc thì lớp da bao ngoài cứ thụt lên thụt xuống càng làm tôi nứng lên thêm. Tôi đụ ình ình vô miệng chị, chị vẫn bợ lấy hai hòn dái tôi mà bóp thắt từng cơn.

Tôi đụ chị bằng miệng, mà chị thì banh lồn ra cho tôi bú. Tôi liếm lên mớ lông, liếm láp hết hai mu lồn, xục vào bú cục thịt đít ong ở trong lỗ, cắn lên hột le và nhay nhay cho đã miệng. Nước lồn chị chảy dầm dề, ướt mẹp khắp cái lỗ, càng dễ trơn để tôi đưa sâu lưỡi vào khoắng mút bên trong. Mỗi lẫn tôi nút lồn chị là một lần chị kiễng chưn lên cho lồn được đâm sâu tận vào trong. Hai giò chị cứ nhúng nha nhúng nhính giữa đầu tôi, sừng sững như cột nhà, rung như bị động đất. Tôi phải lấy tay vừa giữ vừa banh giò ra mà cắn, liếm được tự do.

Đến lúc tôi thè lưỡi dài ra hết cỡ để ngoáy vào tận trong sâu lồn chị thì chị xổ nước cái ào. Khí lồn chị văng đầy mặt tôi, một dúm che cả mắt, tôi cố nhướn thì thấy có một sợi mỏng trắng lùng nhùng giăng tựa tơ nhện. Tôi biết là chị nứng lồn lắm nên tôi vội vét cái hột le vào răng mà nhay nhay cho khí lồn chị xổ ra thêm. Chị đã nên cứ lết cặp vú lên ngực tôi, dường như lồn sướng mà vú chưa được vò bóp thì còn ấm ức sao đó.

Tôi cũng nôn dữ. Nhưng trời chỉ sanh cho tôi có hai tay, khi đụ chị bằng miệng thì phải dùng chúng để giữ lồn chị banh rộng, còn tay đâu mà mằn vú chị nữa. Lại thêm, tôi nằm đè trên chị lại đang đụ cặc trong miệng chị thì còn làm sao mà mò vú được. Chị được đụ cũng sướng nên cố ghịt đít tôi xuống cho nguyên con cặc vùi chôn ngập miệng chị thì tôi nhúc nhích gì mà mong.

Hai chị em đụ nhau ra rít, tưởng cặp sam đeo nhau cũng không được khít rịt đến vậy. Tôi nắc, chị nắc, khí dâm cặc tôi nhễu từng hồi trong miệng chị. Khi tôi cảm thấy khí tuôn thì chị lại búm miệng lại cho không một giọt khí nào rớt ra ngoài. Cũng như chị bắn khí lồn thì tôi cũng bụm tay cho miệng lồn chị dán kín môi tôi. Khí lồn chị bung ra bao nhiêu thì tôi nuốt bấy nhiêu.

Tôi đụ vậy mà chị chừng chưa hết nứng nên chặp sau thì chị đẩy tôi ra đòi thay đổi chỗ. Đang bú lồn mà bị buộc nhả ra, tôi cũng khó chịu. Nhưng rồi chị biểu tôi nằm xuống giường và chị leo ngồi lên trên nhét lồn vào cặc tôi thì tôi lại ưng ngay. Ở thế đụ này, tôi có lợi là cặc tôi quậy lồn chị mà hai tay cũng tha hồ bóp nhéo hai vú đến bèo nhèo thì thôi.

Chị hăng quá, ngồi được lên rồi là nắc dữ dội. Nói nào ngay lưỡi tôi chưa dài tới độ lưỡi chó nên liếm mút chị sao chạm hết tần số được. Bây giờ con cặc thay vào, nó dài nên đụ chị đã đời hơn. Chị kẹp chặt hai giò cho lồn múm gọn cặc tôi mà ịn chà hết dọc lại ngang, lúc xỉa vô, lúc chọt lung tung. Có hồi cặc tôi làm sao đó mà chị lên gồng chống hai tay lên bụng tôi mà quay cái lồn tròn tròn quanh thân cặc làm tôi muốn ngất ngư.

Những lúc đó, hai cái vú quay tít thò lò, chị phải ển người ra mà lết cái lồn kêu ồng ộc, nước khí lẹp xẹp dính đầy. Hai đứa cứ ham đụ miết, chị xổ khí cũng 3 lần là ít, tôi mửa trong lồn chị cũng một hai đợt rồi chớ mà chị vẫn cứ giữ lồn nằm úp lên mình tôi nghỉ.
Lần cuối cùng thì tôi bóp chặt hai vú chị mà gồng sức lên nắc tới tấp rồi bắn tinh trùng đầy trong lồn. Chị bấu tay vào bụng tôi cũng ngoáy cái lồn điên lên. Tôi bắn nhiều quá, chị phải kêu lên tưởng là lồn bị xé. Chị hối tôi : nắc thêm, nắc thêm, lồn chị tê tái hết.

Kỳ này chị ra hết láng nên xìu mau hơn tôi. Thấy chị hổn hển giống con chó cái được con đực đụ tận láng, đến nỗi dính lẹo nhau không gỡ ra nổi. Tôi nhẹ nhàng nhấc dở chị lên, rút cặc ra, khí lồn chị nhễu đầy nhớp nháp. Tôi đỡ chị nằm xuống và lồn chị còn dính nhầy nhụa khí thì tôi kéo hai giò chị dang ra và gục đầu vào mà bú oàm oạp thêm một hồi nữa vô lồn chị.

Chị đang mệt bò lăn bò càng mà thấy tôi gục vào bú lồn thì vùng nhỏm lên. Tôi gặc tay đè chị xuống, giữ trịt hai giò mà bú. Mục đích là tôi nút hết khí lồn chị còn bao nhiêu cho xổ hết để chị đã cái lồn luôn. Chị rối rít cản ngăn tôi, nhưng tôi vừa bú vừa kêu vì quá yêu chị nên chị cứ để yên cho tôi làm chị sướng.

Tôi bú, cả người chị cứ hích hích và lồn chị nhầy nhớt khí trào ra. Tôi dùng môi day trong lỗ lồn, day lên hai mu, day chỗ hột le, khí lồn chị choèn nhoẹt trên chót mũi và lùm xùm quanh miệng. Chừng chị nằm một đống, tôi nhỏm lên, chị thở chẳng nổi mà cũng phải phì cười vì khuôn mặt cô hồn dính bết khí lồn chị của tôi.

Từ ngày ông ấy về lại Saigon, chị em tôi hết còn phải ké né gì nữa. Tôi chẳng còn phải nằm chèo queo nơi phòng của mình mỗi tối như ngày trước mà đã nghiễm nhiên ở cùng với mẹ con chị tại phòng của vợ chồng chị.

Công việc cũng chẳng phải dễ dàng đâu. Dù chị và tôi đã từng ăn nằm với nhau lu bù thế nhưng tư cách phụ nữ vẫn làm cho chị phải thủ thế. Tôi nghiệm ra đàn bà có những thủ thuật riêng biệt, có vậy đàn ông mới phải chết mê chết mệt vì họ.

Giá như tôi cứ chân chỉ hạt bột thì chắc còn lâu tôi mới chiếm được vị trí của ông ấy. Tôi phải dở trò lì lợm, trây trúa, bất cần đời, dù bị chị đuổi xua tôi cứ nhào vô “ chịu đấm ăn xôi “, khiến chị nhượng bộ lần. Từng bước, từng bước tôi trấn áp chị để rồi chị đành thua vì bất lực. Tới lúc đó, chị chỉ còn biết phán với tôi một câu : em lì quá, chị chịu hết nổi.

Thắng được chị cho phép vào ngủ chung rồi mà chị còn ngáng trở tôi bằng cách đùn thằng cún vào nằm giữa chị với tôi. Tôi biết thừa các bà bụng thì muốn biết mấy mà vẫn õng a õng ẹo. Nhưng tôi phớt lờ, ừ thì chị muốn thằng cún nằm đâu cũng mặc. Lúc bình thường thì ai nằm đâu chả xong, miễn là lúc nổi cơn xung thiên lên thì cái vị trí nằm mới gọi là quan trọng.

Tôi ừ ầm như thế cho qua. Nằm gần chị đã xong đâu, chị vẫn màu mè quay qua một phía khác. Tôi cũng bỏ lơ. Đêm đến gió lành lạnh, chị nằm co quắp. Tôi nào có ngủ được, nên rón rén trở dậy lấy tấm chăn đắp cho cả hai mẹ con chị.

Hơi ấm làm chị thức tỉnh. Chị lặng lẽ nhìn và nhỏ nhẹ ngỏ lời cám ơn tôi. Qua lớp chăn, tôi bóp tay bóp chưn cho chị. Chị ngần ngừ từ chối, tôi vẫn nhất định làm. Tôi bóp nhiệt thành, chị thấy thư giãn nên bớt giữ kẽ. Tôi xê dịch chuyện bóp nắn từ chưn tay lên bả vai, hai bên hông, quanh bắp vế, sau đùi và cả vùng mông.

Bàn tay tôi nhiều hơi ấm, lại giống tựa có ma thuật nên bóp đến đâu thì chị khoan khoái tới đó. Chị doãi chưn, doãi tay và mắt lim dim. Tôi không đoán được chị đang nghĩ gì, điều chắc chắn là chị không còn e dè nữa. Tôi chẳng cần hỏi ý kiến, luồn tay liền vào trong chăn để trực tiếp xoa nắn lên thịt da chị.

Bàn tay lần tới đâu thì chị thở sườn sượt tới đó. Tôi càng gia tăng sự xoa bóp cẩn trọng. Tôi miết bàn tay để đẩy cho máu lưu thông trong mạch và người chị chẳng những ấm mà còn tựa có những ngọn lửa hồng làm cho nóng lên nữa.

Chợt chị bật nói ra lơ đãng : đúng là nghiệp nặng. Chị có trốn cũng không thoát được. Và chị kéo chéo chăn lên nửa che mặt, nửa muốn lau những hạt lệ vừa ứa ra nơi đó. Tôi thực sự rung động. Tôi giở lần tấm chăn ra, nhìn vào khuôn mặt chị, và cúi dần xuống dùng đôi môi lau khô giọt nước mắt hoen ướt cuối chân mày. Chị thổn thức, nấc lên và ôm chặt lấy đầu tôi.

Chị hôn tôi say đắm. Chị vừa hôn vừa ràn rụa nước mắt nhiều nữa. Tôi đẩy tấm chăn ra lần lần và dùng chính da thịt mình ủ lên tấm than chị. Sự cọ sát của hai khổ người trần trụi làm cho các sớ thịt của chị rung lên dưới sức ép của tôi.

Tôi vô cùng cảm động nên hôn trả chị tha thiết. Tôi hôn lên môi, lên mắt, giụi hôn lên khắp khuôn mặt chị. Tôi dùng môi nút hết nước mắt chị để nuốt đi. Chất mặn làm cho tâm hồn tôi như tan loãng. Chị nói đều đều vào tai tôi : tình cảnh này cứ tiếp diễn, liệu rôi sẽ đưa hai ta đi tới đâu.

Quả thực là tôi không dự đoán nổi. Nhưng bảo tôi ngưng lại giữa chừng thì chắc là tôi không làm được. Tôi lấy mấy ngón tay lau thêm lên đôi mắt phụng của chị, đắm đuối nhìn chị thật sâu. Và từ từ tôi áp môi hôn lên khóe miệng hé mở và thổn thức của chị.

Tôi lách lưỡi vào ve vuốt lên hàm răng chị. Chị đáp trả bằng cách hé răng ra, lưỡi tôi luồn vô quấn lấy lưỡi chị như đôi rắn vờn nhau. Chị say sưa nhận và lưỡi cũng trở nên linh động để cuốn hút lấy lưỡi tôi, cả hai mò vào tân sâu trong họng nhau để truyền cho nhau sự kích thích.

Tôi càng hôn chị thì người tôi càng nao nức nhiều. Tôi lăn trườn qua lại trên người chị, chiếc chăn đã rơi bung ra, chị ôm hai tay giữ cứng người tôi mà cùng day trở người cho thân xác cả hai khăng khít quyện chặt lấy nhau.

Hai cái vú của chị bị nén đè trèo trẹo dưới ngực tôi. Tôi cảm thấy vẻ mềm mại và tròn trịa vùng vằng dưới cặp vú đàn ông cũng đã săn lại của tôi. Như một phản xạ cần thiết, tôi đằn chị ra và nhìn không chớp vào tấm thân đàn bà của chị. Mắt tôi như bị thôi mien dán chặt vào khoảng phồng lên xẹp xuống nơi người chị. Mỗi một cơ phận như lưỡi mác xoáy khiến cho mắt tôi muốn đổ máu ra.

Tôi ấp úng thưa với chị : em yêu chị. Thế là tôi nhào vào mừng mà khóc giống con nít. Giờ đến lượt chị an ủi tôi. Chị dùng tay xoa khắp lưng, rồi lại vỗ độp độp lên đó. Chị ấp úng một lúc mới bảo : chị em mình cần nhau. Ta phải giúp nhau xoa dịu nỗi cô đơn nhé em.

Thế là cả chị khóc, cả em khóc. Hai người cứ giúi giụi vào nhau, hai tấm thân như thành một. Chị áp má lau lệ cho tôi, tôi dùng môi chùi nước mắt cho chị. Chị rúc vào cổ tôi, tôi rúc vào ngực chị. Hai trái vú bị xô đẩy bởi mũi mặt tôi làm cho sữa rịn ra. Mùi hoi của sữa, mùi thơm da chị làm tôi ngây ngất. Tôi hít lấy hít để từng phân da chị để cảm thấy nỗi vui dậy lớn trong lòng.

Tôi tha thiết yêu chị quá. Tôi nghĩ giá có cắn xé chị ra thành những mảnh vụn như cám để tan nhuyễn vào trong tôi thì may ra mới giảm hạ được lòng nao nức của tôi. Hai tay tôi đã ôm trọn hai bàu vú chị mà măn cho đến hai núm vú mọng căng lên. Chất sữa tươm làm ướt và dính dáp nơi đầu các ngón tay càng làm tôi thêm háo hức.

Tôi bụm hai vú và thẫn thờ đưa mắt nhìn. Tôi tưởng đang có hai con mắt cũng đang mở to trên hai núm vú nhìn trân trối lại tôi. Tôi vun xoe cặp vú trong tay, nhìn đăm đăm như một tín đồ dốc tâm nhìn vào ngôi nữ thần mình đang thờ phượng kính cẩn. Chị lạ lùng không hiểu tại sao tôi mê muội đến vậy. Chị có vẻ cảm động nên ấp mặt tôi vào ngực.

Mùi mồ hôi xen với mùi sữa và một mùi gì khó tả làm cho tôi khép nép dựa vào giữa chỗ trũng của hai bầu vú mà nín khe. Tôi chỉ còn dám xê dịch chót mũi nhè nhẹ để tìm sự dịu êm nồng nàn toát ra từ thung lũng của cặp vú đầy đặn.

Không dưng, tôi há miệng ra ngậm chỗ thịt tròn đầy phía dưới vú lúc nào không biết nữa. Chỗ thịt mềm mại quá gây cảm giác kích thích môi miệng tôi. Tôi theo đó mà mơn man ngậm hết chỗ này sang chỗ khác. Chị lỏng tay ôm đầu tôi ra, tôi đưa tay xiết lấy hai bầu vú chị lại, dấu mũi vào đó, nghĩ là dù cho có ngộp thở chết luôn lúc này cũng hả.

Các ngón tay tôi vê vê hai đầu vú chị. Những chiếc núm cứng lên mau mắn. Tôi bóp nháo nhào đến nỗi hai trái vú ọp ẹp hẳn lên. Chị thở nhanh gấp gáp. Tôi gục ngay vào bú lên một cái núm và nút mạnh cho nó chui tọt vào miệng. Thế là tôi bú chị òm ọp, bú mà còn nhay, rứt cho chiếc vú méo xệch đi giữa môi răng tôi.

Tôi bú một bên vú còn tay thì vê măn một bên vú. Tôi khác với thằng cún con chị, nó chỉ bú chị thôi, còn tôi thì vừa ngậm nhay cái vú mà tay thì nghịch ngợm với chiếc vú bên kia. Tôi bợ tay nưng bầu vú từ dưới lườn sát ngực chị, rung rung cho nó gật gù, rồi lại xoa lên quầng và ngắt một vài cái, vặt cho cái núm lồi hẳn ra và lại day cho nó chui tọt vào.

Tưởng là tôi hành hạ vú chị mà không, đó là tôi nghiền ngẫm vẻ đẹp của chiếc vú người mẹ mới chỉ sanh một con. Chị để yên cho tôi văng vặt vú chị tùy thích. Mỗi lần tôi vê quá nhiều đến đầu vú cứng và làm chọ chị hơi nhức thì chị chụp tay tôi giữ lại không cho nghịch nữa. Tôi cũng nghe theo để chị thoải mái, vậy mà chỉ một lát ngắn sau là chị lại cọ quậy và tôi biết chị đã nguôi cơn thì tôi lại mằn mò vê và nựng nữa.

Tôi bú đến cạn sữa vú này thì tôi đổi sang bú nốt chiếc vú kia. Khi tôi nghiêng người trườn lên ngậm cái vú trái chiều thì người ngồi xốc hẳn dậy và từ vị trí mới tôi có thể nhìn dài suốt thân thể chị. Miệng thì ngậm vú, tay thì măn vê mà mắt thì láo liên dòm vào mớ lông loăn xoăn đang dợn lên như sóng vỗ. (tiếp Phần 3)
------------ Phần 1 - Phần 2 - Phần 3 - Phần 4 ------------
Loading...