Loading...

"Truyện dâm 16+" Cặp vú cương sữa P3

Loading...
Truyện dâm 16+ Cặp vú cương sữa P3
Tôi nhìn chéo thấy hai môi âm thần nơi háng chị vun cộm lên. Nó cứ y hệt muốn xỉa xói vô mắt tôi mà thách thức. Tôi nhay vú và giựt lia mấy cái, rồi thuận đà tay tôi úp ngay lên cục thịt ủ đám lông đen. Tôi xoa tròn quanh hai môi âm thầm, cốt để bàn tay quen với sự mịn màng của lông và ngón tay được va chạm hai bên mu.

Chị bẹt chưn ra ngay. Tôi nhón ngón tay vô xoáy chỗ hai múi thịt giáp nhau mà vờn vờn mấy lượt. Chị lại nhích giò ra chút nữa. Thấy hai mu hơi lơi, tôi dí ngón tay vào cạo một đường dọc dài. Tôi mò ịn quanh cái mép lồn chị. Chị lại mở chưn thêm chút nữa. Cái núm vú bên ngón tay tôi đang măn chợt sượng căng lên, tôi chọt luôn ngón tay vào cái lỗ lồn chị mà quay mòng mòng trong đó.

Chị hơi ển người lên ấn cái vú vào sâu trong miệng tôi mà cái lồn thì cũng vểnh cao cho tôi sờ soạng dễ. Tôi mằn mò tách cái lỗ lồn ra và đưa ngón tay giữa vô móc vào lỗ, rút ra rút vô chầm chậm. Hai mu lồn chị nhúc nhích bó lấy ngón tay tôi. Chị cà bắp vế cho ngón tay tôi khua chạm trong lồn chị. Tôi ấn đầu ngón tay vào một chỗ lồi nào đó trong lồn và tôi chà ịn cho nó nổi đùng đùng cơn nứng.

Chị lại thúc cái vú cho tôi bú cắn thêm. Ngón tay vê núm vú cũng đột nhiên se chặt lại và rứt một cái. Còn ngón tay kẹt trong lồn thì tăng đà ngoáy lung tung vừa mau vừa xục xạo nhiều lên. Khí lồn chị đã thấm đầy, tôi thọt tưởng có thể làm rách lồn chị mà chị thì ển hết giò lên cho lồn cạ khít khao hơn.

Tôi kích thích chị quá khiến chị quính quáng lên. Tay chưn chị giống như thừa thãi, cứ quơ quơ mà không biết quơ vào đâu rõ rệt. Ví như có một nỗi bứt rứt nào đó đang luồn trong những mạch máu của chị làm cho chị không ra ngứa ngáy mà cũng không ra bình lặng. Chị có cảm tưởng đang bị triệu triệu con giòi hay con sâu lông lúc nhúc tàn phá cơ thể chị suốt từ trong ra ngoài.

Có lúc cả hai bàn tay chị chụp vùi lấy đầu tôi, tưởng là nắm rứt hết mớ tóc để đè cơn châm chích nôn nao mà chị đang phải chịu thì bỗng dưng lại trở nên dịu dàng xoa mớ tóc đó. Kế tiếp, chị cứ khư khư giữ lấy đầu tôi mà cúi mặt xuống hôn tới tấp lên đỉnh, hoặc lên bất cứ chỗ nào khác.

Tôi càng tăng mân mê cái đầu vú chị và ngón tay càng tăng đà nhanh ngoáy móc trong lồn chị thì chị càng ngẩn ngơ, mụ mị người ra. Miệng tôi tăng ngậm cái vú bú mút đồng thời với các hành động trên đồng loạt thì chị rên hừ hừ, lúc lắc thân mình.

Miệng chị nhép nho nhỏ, thiếu hơi, để ý lắng nghe tôi mới loáng thoáng hiểu hình như chị cũng không kiểm soát được việc chị làm đích thị là gì nữa. Điều lạ lùng là chị chưa muốn rứt ra khỏi sự phá khuấy của tôi. Chị cố đè nén sự rạo rực bằng cách vươn căng cặp vú và lơi rộng hai giò ra cho tôi thực hành điều tôi đang làm dở dang trên những nơi nhạy cảm của chị.

Mãi mãi rồi chị cũng phải thốt ra : em bú, móc chị sướng quá. Chị chết lịm đi mà sao chị không muốn em ngưng tay. Nhưng em triệt để khai thác chị, lại chẳng cho chị được hưởng bù chút gì cả, em không thấy đó là sự thiệt thòi cho chị lắm sao.

Tôi chợt hiểu ra sự ích kỷ nên phải thưa với chị : thế chị muốn em phải làm gì bây giờ. Chị phân giải : em để chị được vọc em chứ nhé. Thế là chị đẩy tôi ra nằm ngửa lên giường, chị đè một chưn lên ngang bụng tôi và hai tay chị bắt đầu xục cặc tôi.

Chị vuốt con cặc tôi mấy cái. Khi cặc vươn dài ra thì chị thụt cho lớp da bao ngoài trật lên xuống để cái đầu nấm thò ra thò vô tựa đầu rùa dưới cái mai của nó. Một giọt nước nhờn ứa ra ở chỗ chẻ đầu cặc, chị xục mau tay hơn và chăm chú nhìn cái đầu khấc cà hích cà hác lúng nhúng lùng nhùng với lớp da qui đầu. Thấy nước nhờn trào ra nữa thì chị ghé môi vào, hóp má mà nút nghe cái rột.

Nút lại xục, xục lại nút, y hệt người chà đồ đồng chuyên tâm o bế đánh bóng món đồ mình nhận trách nhiệm. Chị xục hăng quá, đầu cặc tôi lớp nhớp nước nhờn nên dễ trơn tuột, lớp da bọc trồi trụt tới lui khiến chị thấy hay hay càng nghiến răng lại mà xục. Mỗi khi cái đầu rùa vọt ra ngoài, loe hoe cái khấc bóng lưỡng là chị lại thè lưỡi ra liếm nó một cái. Có lúc lại bợ dưới hòn dái tôi mà xục cặc vào miệng và bú nút như mút cà rem. Khí nhớt tươm ra thì chị lại dùng lưỡi thay khăn mà lau sạch rồi ngậm vào miệng xục nữa.

Xục ở ngoài, tôi không thấy đã bằng chị xục bằng cái miệng. Hai môi chị múm lại chặt chịa như cặp mu lồn bó khít cặc tôi. Chị xục mà còn đâm cặc tôi vào hai bên trong họng chị làm cho đầu cặc tôi nhoi nhoi chạm vào răng, hàm tía lia. Tôi phải ráng kềm chớ không thì ói ra mất.

Chị bú cặc, tôi thấy chị sướng. Cả thân hình chị cứ chà đi chà lại trên ngực tôi. Hai cái vú tầy quầy nhào qua lăn lại, xọp xẹp, mềm mềm bảo sao mà cặc tôi không cứng thêm lên. Tự dưng tôi lấy tấn bằng hai chưn để đít hổng lên mà nắc vô miệng chị.

Tôi cũng thuôn tay xuống bợ lấy một giò chị dở cao lên để cái lồn lộ ra và tôi dùng nguyên trọn bàn tay để bóp và banh hai mu ra cho tôi sờ mò bên trong cái lỗ. Chị cũng sướng nên miệng thì ngậm cặc nắc mà cái lồn thì vùng vằng dưới mấy ngón tay tôi.

Tôi thèm đụ bằng chết, vậy mà chị cứ dành đụ tôi bằng miệng. Tôi càng bực vì không được bú vú hay ngậm lồn chị. Tôi cố đẩy chị lên để cái lồn lại gần miệng tôi hay ít ra cặp vú sát tới để có thể ngậm bú được. Nhưng chị đeo lấy cặc tôi như đỉa. Chị đòi bú cặc tôi đến khi nào nó bắn khí vô miệng chị mới thôi.

Tôi cáu quá nên bóp, móc và chà lồn chị mạnh và bạo không thương xót. Ai dè tôi móc lồn chị chừng nào chị đã thì chị càng nắc cặc tôi trong miệng dữ nữa. Tôi phải la toáng lên : chị đụ gì mà lâu lắc vậy. Không để cặc lồn lồng vào nhau rồi đụ tiếp sao. Chị làm tui nứng thấy mẹ. Chị hổng cho nhét cặc vô lồn chị thì tui cấu xé và làm tét lồn chị ra bây giờ.

Chị như người rớt từ trên mây xuống. Đang hùng hục chuồi con cặc tôi đầy họng bỗng ngưng ngang. Chị ngả người ra kế bên tôi. Chị xải hai giò ra để cái lồn ngửa tênh hênh như con heo đang chờ thọc huyết. Chị lùng bùng nói dỗi : đó lồn chị đó, em nuốt cắn gì cho thích đi. Em làm chị nứng đã đời thì được, chị mới bú cặc em một chút thì giận dỗi lên.

Chị nói mà nước mắt rơm rớm. Tôi rất ân hận, song thấy vú lồn chị tè le ra đủ hết, tôi làm lơ như không nghe. Tôi lồm cồm ngồi lên, nắm hai chưn chị dở lên cao và nhét cặc vô lồn mà giã. Tôi đụ đùng đùng, đâm con cặc thoăn thoắt vô lồn mà nắc. Hai giò chị bị ngực tôi đè cong vòng lên, vậy mà chị không thiết kêu đau. Chị vẫn tỉ tê khóc, tôi vẫn cứ đụ, tôi nhướn người tới. Tôi băng ngang hông, tôi đứng ở thế khom khom dện tưng bừng vào lồn chị.

Chị tức lắm, bực bội vì thằng em chơi gác cơ. Chị làm ra không cảm giác, giống mấy cô điếm ển lồn cho mấy tay chơi làm gì làm. Tôi nào chịu vậy. Tôi gác hai giò chị lên vai, bẻ quặt người chị tròn như cuộn chỉ, lại chêm thêm cái gối dưới lưng. Tôi hỏi chị : bộ bà muốn làm nư với tui hả. Tôi đéo bà cho tét lồn ra mới nghe. Bà đừng tưởng bà làm gan là tui sò. Tôi đụ bà mà bà đơ như khúc gỗ thì tui phải hành cái lồn bà cho nứng mới nghe.

Nói xong, tôi nhét luôn hai ngón tay vào khe dưới lồn chị, rồi tôi kềm giữ khúc mông chị vểnh lên và tôi dện cặc vào. Cả người chị bị tôi dằn xộc xệch và nhăn nhúm. Tôi lại khóa luôn hai giò chị ở thế tựa bị trói nghiến và hùng hổ như con cọp đói tôi vừa bóp một bên vú, vừa nhấn cặc vô lồn vừa quậy tà la cạo xục cái lồn chị xáo xào lục cục.

Chỉ mới nắc chừng chục cái đã thấy lồn chị hẩy hẩy lên. Chưn chị đã mềm lại và banh ra rộng. Tôi dọng thêm chừng chục cái nữa thì chị đưa tay nắm lấy hai cổ chưn bẹt ra nữa và bảo tôi : đây, chị mở hết lồn ra để em đụ cho sướng. Em nắc mạnh đi cho chị đã, chị nứng quá. Em đừng giận chị nữa.

Thấy chị ngoan ngoãn, tôi kéo mấy ngón tay trong lồn chị ra. Tôi dặn chị giữ hai giò cho lớn để tôi đụ và dùng hai tay bóp vò mạnh hai cái vú chị. Tôi làm hăng quá, chị bèo nhèo hết trọi. Nhưng chị sướng, chị cứ khư khư ôm cặp giò, ển người lên cho tôi nắc chừng nào ngưng thì thôi.

Con cặc tê đi vì thọc sâu trong lồn chị. Tôi quậy vòng vòng để cái lồn chị được ve vuốt đủ mọi bề. Tôi nứng nên bú và cắn liên tục vào từng cái vú chị đến bật máu ra, có khi cái núm còn đang bị cắn giữa hai răng, tôi lại rụt con cặc ra khiến chị la chói lói. Tôi tưởng đầu vú đã bị đứt nên nhanh nhẩu nhả ra, dòm lại thấy dấu răng nơi quấng vú, còn cái núm lem nhem có dấu máu rỉ đầy.

Tôi vội vã úp tay vào xoa cho cái vú dịu đau lại và khư khư ôm lấy hai đầu vú măn đến sưng tấy lên. Tôi đụ mà chị thì kêu : em đụ đã quá. Chị hết buồn rồi. Em có sướng hôn. Tôi gật gật đầu mà cặc thì dọng không ngưng.
Chị có vẻ mỏi vì phải giữ cặp giò dang banh ra lâu, tôi muốn lấy tay hạ chúng xuống, chị không chịu. Chị bảo em cứ đụ cho thích đi, đừng lo cho chị. Em đụ sướng chừng nào thì lồn chị cũng đã chừng đó. Mỏi một chút mà lồn được hả hê là chị chịu rồi.

Tôi như được khuyến khích nên gồng lên đụ cật lực. Con cặc quậy ùm ùm trong lồn, trái lại chị cũng tập trung co thắt cho lồn mút khít con cặc. Khi nào chị khoái cực độ thì chị vừa ển vừa ngoáy thêm cho cái lồn vồ vập lấy cặc tôi. Hai cái vú được tôi o bế cũng vươn cứng lên, tha hồ cho ngón tay và miệng tôi tham dự vô bú, cắn, nút và măn êm hết biết.

Lần chót, tôi gồng sức đụ một hơi đến ngoài ba chục cái. Lưng đau giống bị ai xiết cứng và tôi bắn khí một tràng dài. Tôi nghĩ là vừa có một sợi thần kinh nào bị đứt và khí bắn rần rần không sao kềm lại được. Chị cũng sướng nên xoắn hai chưn lại kẹp cứng con cặc tôi mà vặt cho nó mửa ráo khí vô lồn. Cặc tôi giựt giựt, lồn chị bóp bóp, cả hai đứa lịm đi vì cơn đụ căng thẳng. Tôi rung mình, chị rung mình, y hệt hai con gà bị cắt cổ mà còn cố ngúc ngắc vì tê liệt.

Hai chị em ngồi đối diện nhau nơi bàn ăn trong bếp. Chị và tôi sửa soạn cầm đũa. Đột nhiên chị hỏi tôi : Hè này em có định về thăm và nghỉ với gia đình không ? Câu hỏi hết sức bâng quơ mà khiến tôi bùi ngùi ngơ ngẩn.

Ngày tháng qua, chan hòa tình thương và lu bu chuyện ăn nằm với chị, tôi nào có quan tâm đến thời gian. Hơn nữa với quyết tâm học hành chăm chỉ để chị yên lòng, tôi đâu cần để ý đến mùa nào với mùa nào. Nay nghe chị nhắc, tôi đâm no ngang. Tôi ngập ngừng rời khỏi bàn ăn. Chị chưng hửng nhìn tôi. Bữa ăn bỗng trở thành nhạt vị.

Tôi ra ngồi ở ghế đôi gần đó. Đầu nặng trĩu, mặt âu sầu. Chị cũng chẳng muốn ăn, ra ngồi cạnh tôi. Chiếc love seat trở nên chật chội bất ngờ. Chẳng ai nói với ai lời nào. Đầu tôi nặng như búa bổ. Tôi nhìn dại khờ khắp chốn.

Chị lập lại câu hỏi sang một hướng khác : về với gia đình đáng lẽ phải vui, chớ sao em lại buồn. Tôi ấm ức gắt lên : nhưng tôi không muốn về. Tôi thích suốt đời ở lại đây. Hay là bà cũng muốn đuổi tôi. Chị vội xua tay chống chế : không, em đừng nghĩ sai ý chị. Nhưng làm sao chị em ta có thể giữ nhau ở đây khi mà nhà trường nghỉ mấy tháng liền.

Kể từ bữa đó, tôi lúc nào cũng xìu xìu ển ển. Tôi tránh mặt chị, suốt ngày trốn trong phòng. Thậm chí tôi còn khóa trái cửa lại để chị không vào được. Đến bữa ăn, chị gọi ra, tôi cũng không ra. Chị đành để thức ăn ở bàn, chừng nào đói thì tôi ra ăn.

Tôi chẳng thiết thắp đèn khi tối đến. Cứ để phòng tối thui, nhiều lúc đã nghĩ hay là trở thành ma. Tôi lắng đợi bao giờ cảnh nhà im phăng phắc thì mới lò dò ra chộp lấy một đĩa gì đó, rút ngay vào phòng ăn cho đỡ đói bụng. Tôi chẳng còn ý muốn vào ngắm nghía chị. Tôi tập cho quen dần để mai ngày xa chị thì đỡ bị vấn vương, mặc dù chịu nhịn mấy ngày cũng đã thấy xôn xao.

Nghiệt cái trường vẫn còn giờ học. Tôi cứ phải dậy thật sớm, xách cái cặp dọt ngay để chị khỏi thấy. Về cũng chọn giờ nào chị bận gì đó, tôi lấp ló thò đầu vào thăm dò rồi chạy tọt vô chỗ ở của tôi. Ở nhà khổ việc nhà, vào trường thấy cảnh chộn rộn lo của bạn bè, mới hay là mùa hè đã thấp thoáng đâu đây.

Một hôm, đi học về, thấy có mảnh giấy nhét dưới kẹt cửa phòng, tôi vội rút ra xem. Đó là thư của bố tôi báo là mùa hè tôi chưa thể về với gia đình vì việc bắt lính vẫn ồn ào lắm. Cùng với thư bố là mấy chữ của ông ấy ghì thêm cũng dặn tôi cứ bình thản ở lại giúp chị. Ông bảo ông tin ở tôi, có bóng trai tráng trong nhà thì bọn gian không dám bén mảng.

Tôi vui hét inh lên. Tôi nhảy chân sáo tìm chị. Chị hốt hoảng tưởng là có chuyện gì. Tôi đưa thư cho chị xem. Chị lặng đi, nhưng trong đôi mắt có giọt lệ lăn xuống. Tôi nấc lên và ôm choàng lấy chị. Chị vừa cho bé bú xong, áo xống còn vạt trong vạt ngoài. Mấy hôm nay thấy tôi giả lơ nên chị cũng không dám suồng sã nữa.
Tôi vạch áo chị ra rúc vào ngực mà khóc hu hu. Chị vội buông bé xuống, ôm lấy tôi, cả hai chị em cùng nấc rung cả người. Tôi vùi đầu vào người chị liên tiếp. Chị không cản, để cơn tủi hờn của tôi rơi rụng hết đi. Tôi mồm năm miệng mười xin chị tha lỗi. Chị chỉ kịp lắp bắp : không sao, rồi cũng khóc thê thảm.

Thiệt là lạ. Chưa biết làm sao để ở lại cùng nhau thì khóc ồm ồm, vậy mà ở lại được rồi cũng khóc bù lu bù loa. Người đời nói “ vui quá đến phải khóc “ là đúng quá. Tôi xục xạo trong áo, mặt vùi vào khuôn ngực lỏng buông, tôi bị hơi hương từ chị làm cho tối tăm mặt mũi.

Hai cái vú bị tôi giụi vào lầy quầy làm tôi thấy ấm lại. Còn chị thấy thằng em đang cơn háu đói nên vẫn để cho nó nghịch ngợm cho vui. Tôi xoắn lấy hai vú, bụm đầy vào hai tay và đưa mũi vào hun chùn chụt lên từng cái một. Tôi ấp mũi hun và ấn cái vú cho bẹp dí trong vùng mặt tôi, rồi lại làm như thế cho cái vú khác. Tôi không muốn bị mang tiếng đói xử vật khinh, vật trọng, không đều.

Chị thấy tôi tha thiết ôm ấp thì chị cũng bớt thổn thức đi. Tuy nhiên, lâu lâu vẫn còn nghe chị thở dài hay nấc lên một tiếng. Tôi nương nhẹ ngón tay mân mê vào vú chị, khều cho hai cái núm nổi cộm lên. Tôi vê lâu lắm, các đầu vú cương lên lại mềm xuống. Các ngón tay tôi như giãn ra vì sớ thịt mềm mại của ngực chị. Tôi măn rồi tôi bóp, ngây ngô nhìn từng quầng vú ọp ẹp đàn hồi trong tay mình.

Vun thịt ở vú thay đổi hình dạng theo sự vò nắn của bàn tay tôi. Tôi thích thú vì những hình dáng đổi thay liên tục đó. Tôi mằn mò, bóp đã đời thì kê miệng vào mà ngoạm một vú trong miệng. Tôi nhắp môi mấy cái cốt để núm vú giãn ra trong miệng lưỡi tôi và bắt đầu ngậm chặt lấy mà nhay.

Sữa tràn tia ra, những sợi mát vờn quanh đốc họng khiến tôi thấy hết lẻ loi bên chị nữa rồi. Trong khi tôi bú mút một bên vú thì một tay tôi vẫn bợ dưới lườn ngực và tay kia thì xoăn vê cái núm và khắp quầng vú kế bên. Tôi bú, tôi măn, tôi vò, tôi nút, những gợn lăn tăn dập dồn trên người chị. Đôi lúc chị phải rướn người hay vươn ngực ra cho đỡ rấm rứt.

Tôi bú lâu quá, gỡ bù mấy hôm vắng không ngậm được vú chị trong mồm. Chị thấy tôi bú đến quên cả đổi bên, nên chị nhỏ nhẹ nhắc tôi. Chị giảng phải đổi bên chớ không vú trở thành bên lớn, bên nhỏ và trệ sệ không đều. Tôi ngoan ngoãn nghe theo. Tôi đổi qua bú cái vú còn nguyên và lại mò măn cái vú vừa nhả. Chị tựa như bà mẹ ngồi vui nhìn thằng con đang nhay rứt vú để bú. Lòng mẹ bao la của chị làm cho các bầu vú căng lên và sữa trào ra rất nhiều. Tôi phải hấp tấp táp chớ không chắc là bị sặc.

Chị vẫn ngồi ở mép giường. Chị cho tôi gối đầu trên bắp vế. Đầu tôi lúc lắc giựt núm vú nên xục xịch không yên. Mớ tóc bờm xờm của tôi châm chích vào đùi chị như những mũi kim nhoi nhói. Có lúc chị bị hầm hơi hay nhột nên chị phải điều chỉnh đầu tôi và đồng thời lơi giò ra một chút.

Tôi say sưa bú và bóp hai vú chị. Càng bóp thì càng cảm thấy bàn tay êm vì vun thịt mềm của cặp vú chị. Hai quầng vú cứ bị ngón tay tôi kéo đằn ra, những hạt sữa nổi lăn tăn mỗi khi chị bị tôi kích thích. Khi đó dù tôi đang bú cũng tạm dừng lại và cả hai tay bóp nhão cặp vú ra mà nhay hoặc bằng miệng, hoặc bằng ngón tay.

Tôi bú đến chị mỏi vì phải ngồi lâu. Tôi nhận ra điều này khi thấy chị khom người xuống. Chị thấy thằng em giận dỗi mấy hôm nên thèm vú chị mà không nỡ xô đuổi. Tôi biết ý nên còn ngậm vú mà tìm cách ngồi lên. Tôi lấy tay ra dấu chị nằm xuống nghỉ cho khỏe. Chị ngả lưng ra giường, lẳng nhẳng với con chó con đang bám nơi vú. Tôi cũng nương quay người để chiếc vú không bị rơi ra mà vẫn thuận cho chị không bị cấn cái.

Chị nằm ra rồi mới thấy cặp vú chị đẫy đà vun cao đến thế. Dù thằng cún và tôi đã nhằn đến sữa muốn cạn mà hai vú vẫn tròn đầy. Chúng lồ lộ ra trên vùng ngực chị như hai kim tự tháp Ai Cập, nơi thờ phượng nữ thần tình yêu đẹp nhất trên đời. Chả trách chị có sự lôi cuốn thâm trầm làm cho đứa trẻ mới lớn như tôi phải ngơ ngẩn, ngẩn ngơ.

Nằm vị trí phía dưới nhìn lên đôi bầu vú chị đã thấy chúng chiếm một nét nghệ thuật tuyệt vời. Nay chị nằm ngửa ra, hai trái vú chị to mà lại bèn bẹt trải dàn tựa hai mâm xôi đơm đầy, tôi nghĩ hai bàn tay tôi có mở ra cũng không thu gọn chúng đủ. Cho nên dù có bóp thì cũng chỉ một nạm vú nằm trong lòng bàn tay, còn mớ thịt không nắm được vẫn tròn loe ra nhúng nhính như cục bột.

Bây giờ chị nằm thì tôi dễ dàng ngậm vú mà bú và tay thì thảnh thơi bay lượn mằn mò xoăn xoe khắp quầng lẫn núm vú, sướng biết bao. Chị nằm yên tựa con heo mẹ mặc cho heo con vọc vò sao cũng chịu. Tôi bú và măn vú mà cái đầu thì lắc giựt không yên. Tôi kéo dài cái núm đang bú ra và táp táp giựt cho nó giãn thoằng ngoẵng.

Chị mệt mỏi quá đi rồi, lại bị thằng em mất dạy cứ nhào nhào nhay bóp. Hai chưn chị có vẻ tê tê, chốc chốc đầu ngón chưn lại gồng lên cho đỡ nhức. Tôi bú nhưng liếc xuống thấy vậy lại thương tội cho chị. Tôi bỏ bớt một bàn tay ra tìm xoa bắp vế chị từ từ. Chất sa tanh mềm mại làm tôi so sánh như đang rờ xoa trên chính thịt da chị. Thế là tôi xoa xoa từ gần đến xa, cho tới không còn với xa hơn nữa mới thôi. Rồi từ vị trí giới hạn đó, cứ xê dịch bàn tay mà xoa bóp lên xuống.

Đôi khi bàn tay tôi kéo căng quần chị quá khiến sa tanh dán sát cặp đùi chị. Chao ôi, khoảng lồn chị vun cao không thua gì cặp vú. Nằm liếc nghiêng, tôi thấy nó đội lên một cục tròn vo, gió thổi bay làm chất vải vờn qua vờn lại coi lan man nực dữ.

Tôi vẫn ngậm vú chị dù sữa đã bớt rịn ra và bụng tôi cũng đã đầy. Nhưng sao nhả nó thì thấy uổng quá. Miệng thì đầy thịt mềm, lại thấy giữa háng cứ phất phơ như mời gọi. Vậy là bàn tay tôi không nín được nữa. Tôi thọc luôn vô lưng quần thì chạm phải cái cạp quần ni lông bên trong.

Tôi mò nắn xem, ngạc nhiên bữa nay chị bận thứ quần lót gì lạ quá. Bàn tay tôi nắn nắn thì thấy chỉ một mảnh vải nho nhỏ hình tam giác, viền dầy quanh cái mép quần. Đưa tay lòn ra sau thì hai mông chị trống trơn. Kiếm một chút mới thấy một sợi dây mảnh kẹt nơi kẽ đít. Tôi mân mê cái sợi dây đó và thích thú khi kẹp nó vào sát giữa hai mông chị mà giựt.

Chắc là chị bị mấy cái mép quần phía trước cấn vô bắp vế và sợi dây phía sau quá mảnh nên cọ vào lồn khiến chị bị nhột. Cái mông chị sàng sàng dưới sức giựt của tôi. Tôi càng tăng số lần giựt nhiều hơn nữa. Lần này tôi cố giựt hổng sợi dây lên cao cho đáy lồn chị cứa sát vào. Chị ngoáy mông nhiều thêm và nhổm nhổm như hòa nhịp. Tôi tiếp tục giựt như muốn dở hổng chị lên, lủng lẳng như đang cân một miếng thịt. Chị thót người giống bị cấn lồn vào cục gu của yên ngựa.

Tôi bỏ nốt cái tay đang bóp dưới lườn vú, thọc vô phụ để nghịch chỗ quần lót bên trong. Một tay tôi vẫn ghịt sợi dây phía sau cho căng cứng, còn bàn tay kia thì tôi luồn dưới cái tam giác phía trước để xoa lồn chị. Tôi xoa, tôi ghịt, cả hai nhịp nhàng. Miệng thì bú vú, tay nghịch cái lồn, chị cuống cuồng vì bị vọc phá. Tôi banh mu lồn ra, đằn ngón tay day trong cái lỗ, còn sợi dây thì thít vào cho cọ dưới đáy lồn, hai tay mò rối rít làm cho chị hít hà lung tung.

Khí lồn chị đã bắt đầu rịn, chảy ướt tay tôi. Tôi cho ngón giữa vào lỗ lồn thọt ngoáy cồn cào. Chị xoay vòng vòng cái háng cho lồn ngậm nguyên ngón tay mà đảo lắc. Cái lồn như mớ bột sôi đang theo chiều cái máy đánh nhuyễn ra. Chị thở hừng hực, mắt trợn sáng và hai chưn giãy đùng đùng. Tôi gác chưn đè chị lại và móc thêm một ngón tay nữa vô ngoáy tít lồn chị đảo điên. Chị đưa tay bụm gần háng nhưng đã quá không sao lòn vô bụm nổi.

Tôi thấy chị nứng sướng nên càng tăng gia tốc cho hai ngón tay ngoáy triền miên. Cái lồn nhũn ra, lộp xộp vì nước khí lẫn những cú moi móc đến gan ruột gì cũng muốn lộn tùng phèo. Nước mắt chị đổ ra, chị sụt sùi như bị nghẹt mũi. Tôi gồng mấy ngón tay lên vét trong lồn nữa. Chị chỉ còn nước kêu:ôi…ôi…chết…sướng. Chị cố bụm cái lồn mà bị vướng quần trong, quần ngoài, lại bị giò tôi gác đè nên hai tay khào khào không sao với tới nổi.

Biết lồn chị sướng, nứng, tôi còn tăng độ ngoáy cào và nói lớn cho chị nghe : để em làm cho chị sướng ngất ngây luôn, đừng cản. Tôi nhả vú chị ra, ngồi hẳn lên, dùng hai giò quặp lấy mình chị nhốt chặt lại và hai bàn tay cứ quậy vọc cái lồn và vò bóp nơi mông. Chị ển lên rồi lại ngả đùng xuống, rồi lại ển lên, không khác gì con lật đật hay khúc cao su bị đằn và bung lên khi được thả.

Chị hết còn mắc cỡ, cơn nứng làm cho chị ngoáy cái lồn quanh mấy ngón tay tôi. Vừa ngoáy, chị vưa ển giò lên nắc phụ. Lồn chị vỗ bạch bạch vô lòng bàn tay tôi khiến ngón tay tôi lọt vào sâu hơn mà cả bàn tay tôi cũng bụm kín cửa lồn chị mà day cho ngắc ngư rã hết giò.

Chị lại tiến thêm một bước bằng cách la lên chói lói : ối…ối…nứng lồn quá. Đụ…đụ…làm ơn đụ chị đi. Chị muốn rụng lồn ra rồi. Chị nói mà nước mắt tèm lem. Tôi muốn tha mà chẳng tha được, thấy lồn chị tầy quầy tôi muốn một lần đụ chị bằng tay cho chị rụng rời.

Tôi rút bớt bàn tay xoa mông chị ra và đưa lên bóp vú. Tay kia tôi cứ bụm và móc khắp lồn chị bên trong. Chị banh hai chưn ra mà nắc, mà ển, mà hích, mà ngoáy. Khí lồn ướt nhẹp cái quần. Tôi nắm cái đầu vú bóp và se, tay móc lồn cào lên cào xuống cho tới khi chị ngúc ngúc thở ra và ngã nhào xuống. Tôi còn vọc lồn một hồi nữa mới thôi.
Tôi để chị nằm đó, rút tay ra. Bàn tay khí lồn chảy đeo dài. Tôi chùi vô quần chị và nhẹ cởi cả hai quần ra. Lồn chị nhầy nhụa khí, dính đầy từ lông, mu đến chèn nhẹt cả nơi bắp vế. Tôi dùng tay vét khí lồn chị, lau vào quần. Rồi tồi kéo chưn chị ra, nhìn say sưa vào cái lồn mệt nhoài đang bặp bặp thở.

Tôi nuốt một cục nước miếng. Lồn chị đẹp quá. Không nhịn được, tôi ập mặt vào liếm mớ khí lồn chị còn vương vãi đầy. Tôi le lưỡi liếm chỗ nào thì chỗ lồn đó giựt giựt. Tôi thò ngón tay banh hai mu lồn ra rồi liếm lau trong miếng thịt đỏ dạng đít ong. Tôi liếm lau nhè nhẹ lên cái lỗ đái, ai dè khí lồn lại rịn ra nữa. Tôi móc lưỡi vét quanh hai mu, lau hết cái lỗ, liếm láp hột le, chị thì nằm một đống mà các thớ thịt ở lồn thì cứ nhúc nhích khi lưỡi tôi chạm liếm vào.

Đó là lần đầu tôi nhận biết người đàn bà nứng lồn mãnh liệt tới như vậy.

Chị nằm đó quá mệt mỏi đến không còn biết gì nữa. Có bao nhiêu khí dâm trong người thì đã bị tôi vét moi hết, cho nên nếu không còn chút hơi thở dập dồn lên xuống nơi đôi bầu vú, tôi chắc là chị không còn hiện diện trên đời nữa.

Tuy nhiên, tôi không thấy lo mà chỉ thấy thương và tội chị vô cùng. Tấm thân trẻ trung dù mang tiếng có chồng, nhưng phần ông ấy đã lớn tuổi, phần người tình luôn sống cách xa, chị có phải là gỗ đá đâu mà nén lòng chịu đựng.

Từ ngày tôi về sống bên chị, trước còn rụt rè bỡ ngỡ, mãi gần đây mới cập rập táp vô nhau, dù sức trẻ có thừa, nhưng kinh nghiệm thì chưa được mấy. Những lần ăn nằm, hai chị em dạy dỗ lẫn nhau ngày một chút để cuộc làm tình đạt tới mức thỏa mãn vô biên.

Phải nói chị là hình ảnh sống động mà duyên may đã cho tôi gần gũi. Đứa con trai 16 tuổi với thân hình nảy nở mà hoàn cảnh chưa cho phép được động chạm vào người phụ nữ, nên lúc nào tôi cũng háo hức. Trí tưởng tượng luôn đưa đẩy tôi đi xa, nhưng vẫn mù mờ khờ khạo hết sức.

Dăm ba lần, trong giấc ngủ, mơ thấy leo lên mình một người con gái nào đó, cũng nắc dồn nắc dập, cũng bóp vú hôn môi, nhưng vẫn chỉ là chuyện không thực. Sáng ra thấy quần lót khô cong một đống biết là đã xuất tinh, lưng đau như bị đánh, vậy mà nếu có ai chất vấn chuyện đụ đéo ra sao thì cũng còn ù ù cạc cạc chẳng ra sao cả.

Lần đụ chị đầu tiên, thấy lồn chị ngon lành quá nên đâm lia lịa vào. Đầu cặc múm, giụi vào lồn hăng quá, da qui đầu bị rách, xót thấy tía, nhưng cũng hùng hục nắc cho xong. Tội nghiệp, chị thấy thằng em ham hố, phải khuyên em nhấm nháp từ từ. Khốn nỗi cặc nứng dữ tợn mà biểu từ từ thì ai chịu nghe. Nên đụ ầm ầm khi cặc cương tức cực độ thì chị rối rít xô hất ra, thấy tủi làm sao.

Mặc dù lúc đó con cặc gật gù như con lật đật, ói triền miên những tia trắng đục thành vòi, vẩy vung lên người chị mà sao vẫn ấm ức không vui. Sau mới biết đụ gái mà không mửa được trong lồn họ thì cuộc đụ mới chỉ nửa đời nửa đoạn, dở dang, không trọn.

Chị biết vậy nên sau này đã cho tôi đụ tận mạng tới nơi. Tôi phóng tinh vô đầy lồn chị thì thấy hả hê như người ăn no, uống đã. Mệt thì có mệt mà sinh lực rất mau được phục hồi. Dường như tinh trùng của người nam trộn lẫn với khí dâm của người nữ khiến cho cả hai thấy hạnh phúc tròn đầy nên chỉ mong bày lần đụ kế theo.

Lần này, tôi cố tận dụng tài năng bằng miệng và đôi tay để chị nứng và xuất khí dâm. Cho nên dù chị đã nằm xả người ra, tôi vẫn thấy rạo rực vô cùng. Tôi cứ áp miệng vô liếm lồn chị, dùng lưỡi quết hết khí dâm bám ở lông, mu và chèn nhẹt trong lỗ khe.

Tôi móc lưỡi tới đâu, phản xạ khiến lồn chị rung theo tới đó. Mắt chị thì lim dim nhắm mà các dây thần kinh vẫn hoạt động như thường. Khí lồn chị nhiều nên tràn ướt thành vũng nơi nệm giường lại chảy dài theo khe đít. Tôi phải xốc mông chị lên và bành chúng ra, lấy lưỡi lau chỗ khí tươm bám ở đây.

Tôi liếm dọc theo khe đít và liếm tới lỗ đít thì bản năng chị phản ứng liền. Hai cái mông nhúc nhích và lỗ đít bóp thắt vô ra. Tôi biết đó là chỗ chị đang nhạy cảm vì lưỡi tôi chạm. Nên tôi ân cần banh thêm hai mông chị ra mà liếm tới lui. Đầu lưỡi tôi rà vô lỗ đít, quét quanh chỗ thịt nhăn nhúm và thâm tím của lỗ đít làm cho cái ổ sâu này nhịp nhịp thấy thương.

Tôi lấy hai tay bợ dang rộng giò chị mà vét lưỡi suốt từ lồn xuống tới lỗ đít và ngược lên lại. Hai mu lồn thoi thóp phì phào, khí dâm rỉ rả trào ra dù không nhiều song vẫn làm cho lồn chị tăng thêm vẻ lôi cuốn. Tôi không kềm giữ nổi nên để nguyên hết bản lưỡi mà lết lê liếm đến đã thì thôi.

Chị có vẻ đã hơi tỉnh lại. Vì chị không còn nằm trơ ra đó mà mỗi khi tôi liếm hay nút lồn đã thấy mấy đầu ngón chưn chị động đậy co giãn. Tôi vươn tay lên tìm hai núm vú măn, còn miệng thì vẫn bú mút lồn cùng lỗ đít chị. Cái lồn nở lớn dần, miếng yếm hồng che ở cửa lồn rung rung nhè nhẹ.

Tôi dùng chót mũi tách cái yếm thịt đó ra để mũi tôi cạ được vào hột le và miệng tôi thì bú say sưa vào lỗ lồn. Chị cục cựa hai giò, cố sàng sảy để cả miệng tôi bú hết lồn chị. Tôi vừa bú vừa day chót mũi, chưn chị quơ lia nhột nhạt tứ tung.

Tôi tăng sức bóp vặt lên hai núm vú, vê vo hai quầng và nắn khắp hai phẩm xôi. Tôi vò hai cái vú như vắt bột, tôi kéo lằng nhằng như người chăm lo tấm lụa, tôi se nhão cặp vú chị ra. Chị tỉnh hẳn rồi vì tôi nghe chị hỏi : em làm gì đó.

Chị hiểu thừa thằng em phải gió này rồi, nhưng vẫn hỏi để xem tôi đối đáp ra sao. Tôi cứ thẳng mực tàu mà trả lời chị : chị mệt, nhưng lồn đoi chị dính nhiều khí quá, em phải lo lau cho chị. Tôi chưa kịp nói thêm thì chị đã cười khanh khách mà mắng yêu tôi : lau thì dùng khăn chớ sao lại dùng mồm, dùng lưỡi.

Tôi ớ người ra : vậy là chị đâu có ngủ. Có lẽ chị lim dim mắt vì bị tôi vọc nên chị đã. Tôi phụng phịu bắt đền : chị khôn, chị đánh lừa em. Làm em phải gượng nhẹ, chớ không thì… Chị bập vô liền : chớ không thì em cắn xé chị tan nát chớ gì.

Tôi quê một cục. Đàn bà thiệt là cắc cớ. Dù có sống trọn đời với họ vẫn cứ ngu ngơ như anh Mán về thành. Tâm hồn họ là một mê cung, lỡ lạc vào, không sao tìm ra lối thoát. Họ là quyển sách ước, giở trang nào là một bí mật hiện ra. Tôi ngắc ngứ luôn, chỉ còn biết nhận : em thua chị.

Để vòi vĩnh chị, tôi nói giọng chớt nhả nhõng nhẽo : ái, chị chọc quê em. Chưa kịp nói dứt, tôi đã vồ vập gục mặt vào bú nghịch lồn chị và hai tay thì vần vò cặp vú. Lần này, tôi tăng sức mạnh vào cả tay lẫn miệng, tôi bóp và bú chị sùng sục như dầu sôi khiến chị la chói lói.

Tôi làm hăng quá, chị vùng vẫy hai chưn và lẩn tránh khoảng ngực để tôi đừng làm chị tê tái, nhưng đời nào tôi để chị thực hiên được ý định này. Tôi cào cấu hai vú, bóp cho hai quầng thòi lòi ra một cục, còn cái lồn thì tôi cạp, tôi bú, tôi cắn, tôi nút xùm xụp trong miệng.

Chị vùng vẫy không được đành nằm uỵch ra đó. Tôi vẫn bú, vẫn bóp, vẫn mút, vẫn nhay hết mu tới hột le, hết làm bèo nhèo bầu vú lại lôi xệch hai núm. Chị cứ cong người lên, miệng thì la nhột mà lồn thì cứ đưa sát vô miệng tôi cho tôi nút.

Chị cứ rên hư hử. Cặp giò quậy lào xào, lúc thẳng lên như đôi sào, lúc quay quay như tập thể dục. Hai vú hổn hển phập phồng, núm sưng lên cứng ngắc. Tôi bú lồn, liếm lỗ đít, lại cắn vào mông, ngậm một mu lồn vào mà nhay. Lâu lâu chị lại kêu : ái ái. Kêu mà cứ nhúi cái lồn cho tôi ngoạm lấy mà cắn nhiều hơn.

Tôi nứng cặc dữ. Chỉ muốn đâm vô lồn chị mà đụ. Nhưng tôi còn tiếc, tuồng như bú lồn chị lâu mấy thì cơn nứng mới sâu nên vừa tạm ngưng lại lụp chụp bú liền. Cái lồn chị cà cà quanh miệng, những sợi lông lồn nứng vỉnh lên châm chích da má tôi.

Tôi làm các trò trên người chị tới khi chị phải kêu : thôi em, chị nứng quá. Em làm ơn đụ chị đi. Tôi lẳng lặng chồm lên, kéo hai giò chị lên cao, gác lên hai vai, và uốn cho người chị cuốn vòng, làm sao để lồn chị phải chìa ra thì tôi đụ mới sướng.

Chị cũng nghĩ như tôi nên sửa đổi thế nằm đúng cách. Chị bợ phụ vào sau đùi kê cho hai chưn lơi ra trước ngực tôi chờ đợi. Khi tôi ấn cặc vào cửa lồn, chị nhấp nhỏm muốn ngoạm liền. Tôi cản bằng cách nhứ nhứ cho đầu khấc chạm liếm vào cửa lồn.

Tôi dùng tay xoay cái đầu khấc quanh lỗ, banh hai mu ra cho con cặc chạm vào khe, vuốt mấy cái. Hai môi lồn há tròn xoe, cục thịt đỏ đuôi ong và cái lỗ đái nhóp nhép. Tôi nhét cặc vào lồn chị, ấn từ từ và kéo vô ra mấy cái. Chưa chi chị đã vội vã nắc cho cặc lọt vào lồn và kéo mông tôi cho ập dính cứng vào người.
Tôi nửa ngồi, nửa khom đụ quầy quậy trong lồn. Chị xục xịch trên nệm, hai giò nhún nhún như lò xo. Trước còn ở tít dưới mép giường, lần lần bị tôi đẩy lấn lên phía trên. Chị với tôi giống hệt cái xích đu, xục xà xục xịch, mình chị như con lăn ọc à ọc ạch.

Lồn chị bóp chặt đầu cu, mút mát nhóc nhách, óc ách, xì xọp. Tôi nứng nên gồng cho cặc cương ngỏng lên mà dập chết thôi. Cái lồn lúc bị đè lép xuống, lúc vun lên, nước bám kêu lách chách. Tôi nhắp vào thì hai thit da va vô nhau nghe bình bịch. Tôi nôn nao xoa hai cái vú để lấy hứng luôn.

Miệng chị há ra, hai mắt sáng chói. Khi tôi đè thì ọp ẹp, thả lơi ra thì lại mơn mởn tươi dòn. Hai cái vú tung tăng như đám trẻ rong chơi ngoài đồng cỏ. Tôi ngắm nghía đến tho lõ mắt ra. Tôi tạm ngưng nắc để đổ ụp xuống mà bú vô vú chị, mút chất sữa chảy phun ra.

Thiệt ra, tôi thay đổi dồn dập kiểu cách đụ bú như vậy là vì nhiều nguyên do. Thứ nhứt là để tôi đè nén bớt sự háo hức dâng ngút ngàn khi đút cặc vào lồn chị. Thứ hai là để nghỉ đỡ mệt hầu có thể đụ dây dưa lâu. Thứ ba để chị luôn bị thòm thèm vì ăn không trọn một lần là hết. Thứ tư là để cả vú lẫn lồn chị đều được kích thích thay phiên.

Có vậy thì khi tôi nắc chị lại vỉnh lồn lên mà hứng. Đã mấy lần tôi lấn chị đến phía trước giường, đầu lọt xuống khoảng chơn không, lắc lư tưởng lộn nhào, tôi phải vừa ngâm cu trong lồn, vừa lôi chị xềnh xệch xuống phía dưới rôi đụ tiếp. Chị ngoan ngoãn như em bé vì ý chị là muốn tôi đụ dai sức.

Lồn chị nhuyễn quá. Khí nhớt ra nên trơn tuồn tuột. Con cặc chui vô ra òm ọp dễ như chơi. Khí cặc, khí lồn láp nháp với nhau nên cà miết hết sức đã. Chị kêu lên trắng trợn : em đụ đã quá. Lồn chị muốn bể tung mà vẫn ham. Chị không dè em tiến bộ tới cỡ này.

Tôi đụ đùng đùng, nhiều khi hông như bị cắt. Con cặc có lúc xìu xìu, phải rút ra, banh hai mép lồn chùi chùi vào hột le và khẻ khẻ lên cái khe cho cứng lại. Khi đầu khấc trùi trũi thì đút vào lồn lại nắc như mưa. Có hồi chị nứng, em nứng, tôi cứ giữ khư khư một giò chị tựa vào ngực, còn một giò thì nhắc chị bẹt ra và tôi để chị nằm nghiêng qua mà dện vào lồn như thế người nhốt cửa mình chị khóa lại vậy.

Chị sướng quá nên một giò thì lắc lư theo nhịp dài theo ngực, còn giò kia thì cà khơi lủng lẳng theo nhịp đụ nhau. Chị em quen nhau như hai bàn tay nên từ nay sướng là chị kêu lên hồng hộc : đó, chỗ đó đó. Em bơm dữ vô. Cha mẹ ơi, đã cái lồn quá. Rồi chưa gì chị lại cuống quit hối : ủa, sao em ngưng không bóp vú chị nữa. Nó tê rần ở khắp nơi, em ơi. Cứ nắc, cứ bóp đi, nếu cần em cắn rách vú chị cũng được, nó mới bớt rấm rứt.

Tôi nghe cũng bắt cuống cả lên. Cứ phải thỏa mãn chị bằng cách kềm giò mà nắc, cò một tay thì mằn vê vú chị mới chịu êm.

Một vài lần tôi cũng hơi nhợn về câu thiên hạ hay nói “ nữ thập tam, nam thập lục “, tức là với 13 tuổi người nữ đã có thể làm mẹ, còn người nam ăn nằm với đàn bà lúc 16 tuổi thì có thể sẽ là bố nếu người đó bị cấn thai.

Cho nên đụ chị mà tôi vẫn không yên tâm. Chỉ sợ bé càng lớn thì đột ngột sữa chị cạn đi, rồi hai đứa cứ ăn nằm dầm dề không kiêng cữ liệu chị có phễnh bụng lên bất tử chăng.

Hôm đó, đi học về thấy chị đang rửa chén tại sink. Chị chỉ quàng bên ngoài có cái tạp dề, nên nhìn phía sau cả thân mình chị đều để tuột luốt ra hết. Tôi nhè nhẹ đặt sách vở xuống, rụt rè đến sau lưng chị. Thình lình tôi thọc luôn hai tay vào dưới tạp dề chụp lên hai vú chị bóp lia.

Tôi ôm chị sát rạt vê vo núm vú ào ào. Chị la bải hải : đừng nghịch chị, để chị rửa, không rơi vỡ hết. Tôi càng ôm cứng chị lại. Liến láu liếm vào vành tai, vào gáy và tăng sức bóp giữ trịt hai cái vú không cho chị cục cựa.

Chị quẫy như con cá mắc câu, xoay xoay cái mặt để hất đẩy tôi ra. Vô tình chị lại sát vào mặt tôi. Vội vàng tôi bỏ bớt một tay mò vú mà ôm chặt chị, hôn lấy hôn để lên mắt, mũi. Cuối cùng tôi tớp được môi chị hút chặt vào mà hôn.

Khi chị chịu im, một tay tiếp tục bóp vú, còn một tay vòng ra sau mông xoa nắn và luồn vô khe đít mà chà. Chị vội bỏ cái đĩa cầm trên tay vào sink rồi cứ lúng túng trong vòng tay tôi. Tôi tấn chị vào thành sink, vừa hôn môi, vừa bóp vú kìn kìn. Chị thở hổn hển, quay mặt bên này bên kia để môi tôi tuột khỏi môi chị.

Nổi cáu, tôi cắn lấy môi chị giữ không cho vùng vẫy. Tôi làm hung nên chị chịu đứng im. Tôi lơi tay mò sau đít, giựt bung dây lưng ở tạp dề ra và tôi lôi ngược cái tạp dề ra khỏi người chị. Tôi tấn chị chặt nữa và tay mò, tay bóp hùng hục.

Tôi bóp, tôi nắn hết mông lại thọc luôn vào lồn quậy tưng bừng. Chị chịu không nổi nên khuỵu người co rúm lại. Tôi đẩy chị ngồi xuống ghế và quì lom khom ngậm vô vú chị mà bú. Tay thì thọc bụm vào lồn chị mà vê vê cái hột le. Tôi kéo hột le ra và buông cho nó thun lại. Tôi đè ngón tay đúng chỗ gu lên và day như chong chóng.

Chị nhột mà khoái nên lơi hai giò. Cửa mình chị mở toang hoác, tôi lòn ngón tay vô chọt, còn cả bàn tay thì úp lên miệng lồn bụm khít và xục ào ào. Chị hích người lên khi bàn tay chạm vô lùng bùng khắp trong lồn chị. Tôi bú tê mê vú chị không ngưng.

Một hồi chị trào nước dữ dội. Lông lồn dính nhem nhép, nước ứa ra ướt cả lòng bàn tay tôi. Tôi càng xục lồn chị mạnh hơn. Chị giãn hai chưn ra mà nhảy choi choi khi ngón tay tôi thọt vô sâu và cả bàn tay bợ bụm kín. Chị có vẻ khó chịu vì bị khuấy động chỗ háng, nắc nắc như con chó, nên nước lồn càng đổ ào ra.

Biết chị nứng, tôi càng day lồn và bụm xục không để chị kịp thở. Chị đập tay lên mặt bàn ăn đùng đùng, y hệt người bị ma nhập. Tôi càng cắn vào vú chị và kéo giựt từng cái núm vú ra. Quầng vú sưng lên mang theo dấu răng tôi in rõ ở đó. Tôi cắn vú này lại nhảy qua cắn vú nọ, tay cứ thọt quậy trong lồn.

Bây giờ thì chị đã hơi ngả người ra. Hai giò chị đưa ngang quơ quào trên không cho đã ngứa. Tôi vọc lồn chị nữa và lớn giọng xúi chị bợ lấy hai chưn và ển lồn ra cho tôi vọc. Tôi quay ngón tay cào khắp trong lồn. Khí dầm dề đổ ra như người có huyết trắng.

Chị loi choi vùng vằng trên ghế. Tôi hối chị gác giò lên cạnh bàn để khỏi mỏi. Đồng thời để tôi vọc lồn chị được vững hơn. Vú chị rung rung khi bị tôi bóp, cái vú để trống thì quay mòng mòng. Tôi chui người vào giữa háng chị quậy xục một hồi nữa.

Tôi rút tay ra đưa cho chị coi khí lồn chị dính đầy. Tôi hỏi chị nứng gì mà dữ vậy. Chị cười xòa : em mò vọc quá trời biểu sao khí không vọt ra hết. Tôi bẹt hai giò chị ra đòi lau sạch mớ khí. Chị biết là thằng em muốn bú lồn.

Chị dựa đầu lên lưng ghế, mở rộng hai giò ra và kê cái đít cho lồn vỉnh lên cao. Tôi nhìn nguyên cái lồn chị không chớp, liếm môi coi như thèm dữ. Và từ từ tôi gục vô liếm từ đám lông cho đến vào tận trong cái khe.

Hơi lồn chị bung ra vừa gây gây, vừa rực rực. Tôi liếm hai cái mu và bú vô lỗ lồn. Tôi bóp vú chị bằng hai tay để tăng thêm sự kích thích nơi chị. Cái lồn chị hẩy lên lật đật như sợ miệng tôi bỏ ngưng ngang. Tôi ngậm cái hột le, tôi ngậm cái yếm lồn, tôi ngậm mỗi cái mu và nhay, và mút.

Tôi mút chừng nào thì chị khua lồn lên chừng đó. Có khi tôi bú nút dài hơi thì chị chống hết hai tay vô ghế mà cong dở người lên cho tôi nút được lồn chị sát hơn. Lúc đó tôi măn hai núm vú thấy chúng cứng còn hơn thép. Tôi vò hai cái vú thiếu điều nhão ra và bú xùm xụp vô lồn.

Sữa chảy đầy nơi hai vú, nhễu giọt xuống bụng chị. Hai tay chị bíu chặt lấy giò bẹt hết cỡ ra. Cái lồn quậy sùng sục dưới miệng tôi, khí kêu lọp xọp. Tôi bú lồn chị thiếu điều muốn hút kéo cái hột le bung rớt ra cho rồi. Chị nứng nên cái lồn không ngưng quậy. Nhiều lúc chị sướng quá cố kẹp chặt đầu tôi vô háng làm tôi ngộp muốn chết. Tôi phải banh giữ giò chị mới thở nổi.

Dạo này tôi bú và biết cách làm cho chị đã cái lồn nên chị mệt mỏi dữ. Khi tôi lè nguyên cái lưỡi ra vừa liếm vừa thọc ào ào vô lỗ mà gồng cho nó cứa vào lung tung thì mông đít chị đảo còn hơn là ta đảo cà phê hột cho khỏi bén lửa.

Ngó mình chị lết lết, cái lồn ển ển, khí chảy ào ào, tôi cũng muốn nứng theo. Cặc tôi cương tức thấy mẹ, may mà tôi ở truồng chớ không bị bí chắc nó cũng mửa đầy khí lâu rồi. Chị kềm hai giò mà mắt thì cứ dòm lăm lăm vô chỗ cặc tôi. Thấy nó tím ngắc và dài như khúc cây, chị liếm môi thấy tội.

Đã vậy lâu lâu tôi còn chọc bằng cách cầm cặc nhử nhử vào mu lồn chị. Tôi dùng đầu khấc kéo dài theo bắp vế từ từ cho chị thấm cái dáng cứng của nó để đưa tưởng tượng đi xa. Tội nhứt là lúc tôi vờn con cặc lên lỗ lồn chị, nhắp nhắp mà không nhét vô. Chị vừa cố giữ kềm hai giò vừa nhích cái đít cho lồn cọ vô một chút, nhưng tôi rút lại liền nên lồn nhễu khí ra coi hết sức tục.

Tôi vờn chị như người lớn đưa kẹo nhử con nít. Chị làm cao nên chẳng thèm mở miệng xin. Tôi quết đầu cặc vào khe lồn, làm một đường lả lướt cho khí dính vô và lại chùi vào bắp vế chị. Tôi cố chọc cho chị giận. Tôi cúi xuống bú lồn rồi đùng cái đứng lên chùi con cặc rà lên hai núm vú. Tôi thấy chị rùng mình.

Hí hửng vì trò nghịch tinh, tôi không đề phòng chi cả. Bất ngờ chị buông bỏ hai giò ra, chộp lấy cặc tôi, bẻ quẹo một cái đau điếng. Tôi phản ứng dơ tay định vả, chị chụp tay kịp. Chị trì kéo tôi té vô chỗ ghế chị ngồi thay đổi vị thế.
Rồi chị xốc ngồi lên úp lồn vào cặc tôi. Hai tay chị vòng sau gáy tôi, chị đu đưa chà lồn mà nắc. Chị đang nứng và bị chọc nên nhét được lồn vào cặc rồi thì chị phóng như đua ngựa. Chị nhảy chồm chồm, cả mình đu đưa, hai giò xịch xụi, tay đeo cứng cần cổ tôi.

Lồn chị tới tấp quần cho con căc tôi dẻo queo trong đám khí nhóp nhúa. Tôi vòng tay ôm sau lưng chị, kéo cho người chị sát vào tôi, rồi cùng chị cùng tôi, hai đứa nhún như chơi đu. Cặp vú chị cọ day trên ngực tôi làm cho tôi hăng lên. Tôi nghiến lấy cái lưng mà nắc, con cặc thụt ra thụt vào trơn tru.

Chị sướng bạo. Chị hơi ngửa người ra, chỉ giữ hai bàn tay trên cổ mà cứa cái lồn ào ào. Tôi nhún người hổng lên mặt ghế, ghịt lấy hông chị mà đụ. Còn chị thì căng thẳng hai tay, ngực đung đưa, phần háng dính vào khúc gân mà ngoáy mệt nghỉ.

Tôi ra một đợt, rồi hai đợt, khí lấp xấp làm cho lỗ lồn chị trơn, con cặc được dịp càng nở lớn và căng dài cạ vào hang cua của chị. Chị hùng hổ nhắp đít, tôi quíu lên ôm bó mông chị mà nắc. Hai cái vú chị quăng quật vòng vòng làm tôi phải lấy hết sức mà dện cho chị ngất ngư.

Chị tới, tôi cũng tới. Hai đứa trợn mắt, hả miệng mà cưa nhau càng lúc càng nhanh. Chị xốc xốc người như cố cạ lồn vào khắp chiều dài con cặc, còn tôi thì bặm môi và vê vú chị mà đẩy cặc lên. Chị la chói lói : ôi, ôi, chị ra…

Thế là tôi thấy dòng nước ấm thấm quyện lấy mớ lông dái và chị thụt lồn như người ta hối hả quạt mạnh cho trấu bay đi. Chị thúc giò như ngựa về tới mức, cà, giãy và ước sao cái yên ngựa đâm mạnh vào lồn cho đỡ tức ngứa.

Tôi cũng la lên : chị ơi, em mửa. Vậy là hai chị em ôm xiết lấy nhau cho hai vật còn ngậm nhau phun mửa ào ào hết khí dâm của nam lẫn nữ. Nỗi mệt rã bùng lên, tối tăm mày mặt, tôi tưởng chẳng còn muốn làm gì nữa. Chỉ muốn ngả vật ra nhắm mắt làm một giấc dài.

Chị lồm cồm rút lồn ra khỏi tôi và loạng choạng bước chưn xuống đất. Chị lảo đảo không vững, tôi phải chụp giữ để chị khỏi vấp. Khí nhễu lõng bõng ra sàn và chảy dài theo bắp vế chị. Vậy mà hai cái vú của chị vẫn còn cố trợn trừng nhìn tôi dễ ghét làm sao.

Mùa hè này thật là tuyệt diệu. Kết quả học hành của tôi làm cho chị rất vui. Chị giục tôi gửi thư về khoe với gia đình. Có lẽ chị muốn để bố mẹ tôi yên chí, đồng thời gián tiếp kể công với ông ấy về sự chăm lo của chị khiến tôi có điều kiện học hành tốt.

Ba tháng tuyệt nhiên không phải đến trường, đầu óc không bị quanh quẩn vì bài vở, nên tôi mừng lắm. Tôi chỉ mong tận dụng thời gian này để sống thực, sống trọn vẹn theo sự khao khát của tôi.

Đã mấy phen, chị rủ rê tôi đi thăm chỗ này chỗ khác, mục đích để biết được xứ Chùa Tháp ra sao và cũng để hiểu sinh hoạt của dân tộc lân bang này. Tôi chối từ mãi không được, nên nhận lời đi với chị xem hoàng cung và một vài ngôi chùa quanh thủ đô.

Đi thì đi, tiếng là mắt nhìn, tai nghe nhưng nào có nhớ được tí gì. Chị liến thoắng giảng giải, tôi ừ ừ cho qua và khi chị nhắc tôi kể lại những điều đã xem thì tôi hoàn toàn mù tịt. Chị cười hả hê cho rằng tôi như người mộng mị.

Tôi cũng nói lại với chị là chẳng có đền đài, cung điện hay chùa vàng chùa bạc nào lôi cuốn được tôi lúc này ngoài chị. Chị là kho báu ngàn đời của riêng tôi, là vườn hoa ngát hương tôi đã cố công tìm gặp. Vậy thì còn có phong cảnh nào khiến tôi phải để tâm đến nữa.

Trong lần đi dạo nơi xứ người, chị em thường tìm những bãi cỏ để ngồi tỉ tê với nhau. Chị bồng cháu bé trên tay, tôi nằm ngửa mặt gối đầu lên đùi chị, nhìn mây bay, nghe gió thổi, tâm hồn lâng lâng vô cùng. Mặc dù người qua kẻ lại có vẻ xì xào về chuyện quá thân mật của hai chúng tôi, nhưng chị vẫn coi chẳng có gì và còn tôi thì rất hãnh diện vì được mọi người trầm trồ như vậy.

Chị thố lộ với tôi về thân phận của chị. Ông ấy đã có vợ lớn ở Pháp, con cái vài đứa. Nay được điều qua làm việc ở Đông Dương, ông lấy chị có thể là để có người an ủi nỗi xa nhà. Một ngày nào đó, hết thời hạn ông sẽ trở về với vợ con. Còn chị lại lênh đênh như chiếc bè trên nước.

Tôi đã hùng dũng trấn an chị : đừng lo lúc ấy tôi sẽ lấy hẳn chị, sợ gì. Chị lắc mái đầu như hắt đi những giọt nước vừa bám vào. Rồi chị phá lên cười không kìm nổi. Chị bảo tôi vừa còn nhỏ tuổi, vừa còn phải dựa vào gia đình, cha mẹ nào bằng lòng để chuyện này thành sự thực.

Sau lần đó, hai chị em chẳng thiết đi thăm nơi nào khác. Thậm chí ngày lễ tát nước là ngày ai cũng đổ xô ra đường thì hai đứa vẫn ru rú trong nhà. Chị em không nhắc gì về sự hẹn hò giữa nhau, mỗi người đều âm thầm lo xây đắp nguyện vọng của mình.

Có điều dạo này chị không còn đóng vai người lớn với tôi. Chị tránh sự lúng túng bằng cách gọi tôi bằng tên và cũng xưng tên với tôi cho gọn. Trái lại, tôi cũng đơn giản gọi chị bằng tên và tự coi như mình ngang hang, ngang vế với chị.

Không rõ từ bao giờ, tôi trở thành kẻ có uy quyền và thường ra lệnh cho chị phải nghe theo tôi. Vậy mà chị vẫn nhẫn nhục làm theo. Có khi chị đang lo cho bé thì tôi đâm ngang sai bảo chị : cho nó bú xong đi rồi vào tôi bảo cái này.

Chẳng bao lâu thì chị đã vào. Mặc dù chị có than phiền tí ti, nhưng lại khép nép chờ tôi. Tôi hỏi chị : cho bé bú xong đã lau vú sạch sẽ chưa. Chị gật đầu. Tôi bảo chị nằm ra giường và tôi chồm lên ôm lấy hai vú mà hôn hít. Chị nhũn nhặn y hệt người vợ chiều ý chồng.

Tôi mơn lên hai vú, bóp vào hai quấng và se lên hai núm. Các cục thịt lồi ra trên đầu vú phản ứng rất nhanh. Chưa gì chúng đã săn tít lại. Tôi vê đi vê lại cho đến khi chúng cứng lên. Tôi hỏi chị bóp và mò vú như vậy có hứng không. Chị gật đầu.

Tôi lại hỏi : tôi bóp liệu có bằng ông ấy không. Chị trả lời : hơn. Tôi lại mằn cho hai đầu vú sưng thành cục và nhóng dò ý chị : bóp như vầy thì trong người thế nào. Chị ỏn ẻn đáp : rần rần như có hàng triệu con kiến bò rấm rứt trong đó.

Tôi bóp chặt hai cái vú mà nói : bây giờ tôi cắn cho cả hai vú rướm máu ra thì sao. Chị nói : của S. thì S. muốn làm gì chẳng được. Tôi càng nén chặt hai vú và hả miệng lớn như muốn ngoạm. Chị vẫn nằm yên không sợ. Tôi kéo hai vú vào gần miệng, nhưng thay vì cắn tôi lại chỉ hôn và thè lưỡi liếm từng núm vú nhẹ thôi. Chị kêu lên : S. làm M. sợ quá. Tôi hỏi : sợ gì. Chị trả lời : chẳng thà S. nói cắn thì cắn đại M. đỡ hồi hộp. Còn nói một cách mà làm một cách, M. thấy tê tê, mặc dù là đã nhiều lần vú M. bị cắn te tua rồi. Tôi cười hì hì.

Tuy thế, tôi đánh trống lảng : tại lúc đó vừa bú vú vừa đụ nên nứng lên thì cắn. Chớ bình thường làm sao dám cắn được vì vú M. đẹp quá, cắn nát uổng đi. Chị đốp chát ngay : S. quá khen chớ vú đàn bà có con sao còn đẹp nữa. Vú con gái mới lớn kìa.

Tôi không nói gì mà ngậm vú chị vào bú. Tôi thấy sự phi lý của tôi ngay. Dạo trước chờ chực chị cho bú một chút như chó chờ cứt, giờ thì hoạnh họe đủ điều, đúng là được voi đòi tiên. Song chẳng qua là tôi muốn làm tôn lên cái mặc cảm ông chủ của tôi. Mục đích là thích tách chị ra khỏi sự tôn sùng ông ấy. Tôi ưng chị phải là một người đàn bà luôn nằm dưới tôi và tôi có quyền sai khiến chị theo ý tôi muốn.

Đành rằng ông ấy nuôi mẹ con chị, nhưng tôi là người cận kề bên chị nhứt. Đêm đêm, nếu không có tôi liệu chị có chịu đựng nổi những cơn đòi hỏi xác thịt chăng. Thế nên tôi đã ban bố cho chị ân huệ để lồn không bị thất nghiệp, để vú không bị thèm thuồng thì tôi phải là con đực có quyền uy là đúng.

Tôi bú nút vú chị mà đầu óc nghĩ mung lung. Tôi vít hai cái vú, vò chúng trong hai tay và cái miệng thì thay nhau bú cái này qua cái nọ. Sữa chị giờ đã bớt, thằng bé đã lớn nên sữa cũng cạn dần. Tôi bú, tôi măn, tôi vê, tôi vò, hành tình hành tội hai cái vú xộc xệch, móp méo đi.

Chị im lìm chấp nhận hai bàn tay tôi mà mắt thì lim dim hưởng thụ. Tôi bú xùng xục, tôi nhay hai núm, tôi liếm khắp quấng và thỉnh thoảng lại cắn đầu vú nhè nhẹ, kéo cho giãn ra và nhả rồi lại cắn mấy lượt liên tiếp. Chị lâng lâng như đang được ru hồn vào giấc ngủ.

Nhìn khoảng ngực chị dềnh dàng như một bình nguyên tôi chúi đầu chúi mũi vào day, hít, dằn cho đã. Có lúc nghe chị rên ư ư nho nhỏ, tôi hỏi lý do, chị nói với tôi : S. xục dữ quá làm M. thấy nứng. Tôi hỏi : nứng chỗ nào. Chị nhích giò ra không nói. Tôi cất bớt một tay ở vú úp xuống háng hỏi : phải chỗ này hôn ? Chị mắc cỡ rúc vô ngực tôi. Tôi lên giọng trách cứ : nứng thì nhận chớ mắc cỡ gì nữa. M. nứng tức là S. đã làm đúng nghệ thuật. Thì phải nói để S. biết mà giúp nhau thỏa mãn chớ.

Nghe vậy, chị giãn hai chưn ra. Tôi vuốt bàn tay lên đám lông và bịn vô nguyên cái lồn chị mà nựng giựt giựt. Chị nhột thun người lại. Tôi biết ý nên tăng cường bú ở vú mà tay thì ấn chặt vô để nựng lồn chị sát hơn. Cái yếm lồn và hột le xục xịch trong lòng tay tôi, tôi bịn càng kín và rúc như nắc.

Chị đưa tay xuống muốn bụm, nhưng hai chưn thì dãy đành đạch vì lồn bị tấn công không ngừng. Tôi càng day bàn tay và dùng ngón giữa đút vố lỗ lồn mà vừa nựng vừa móc bên trong. Khí lồn chị ứa ra ào ào. Ngón tay trơn lọt tuột vào bên trong, tôi quậy đụng lùm tùm gì đó ở trỏng.
Chị nhón người lên, hai bàn chưn tấn xuống giường, còn cái lồn thì bơi loay hoay trên không theo chiều kim đồng hồ. Chị vừa lắc đít, ngoáy mông, vừa hít hà như thằn lằn. Tôi nạt : la nứng đi cho bớt tức rực. Chị cũng chỉ kêu : ối, ối và ngoáy tít cái lồn trong ngón tay tôi.

Tôi chưa chịu tha. Tôi móc lồn, ngược xuôi tứ phía, nước khí tuôn chừng nào tôi càng móc sâu vô. Chị ưỡn lồn lên càng cao, tưởng là cho lơi bớt sự bóp nựng ai dè càng vỉnh cao người thì lồn càng bị xiết vô sâu và bị móc cào tăng.

Mấy lần, chị xục xịch mình dữ quá khiến vú rớt ra khỏi miệng. Tôi vẫn còn khoắng lồn mà biểu chị phải trả cái vú lại cho tôi bú ngay. Tôi bú, cắn và móc tay trong lồn lâu như vậy, chị vật người lên vật ngưồi xuống mấy lần mà cơn nứng đâu chịu hạ. Trái lại nó còn hành chị tơi bời lá liễu hơn.

Đến chị phải kêu lên : nứng lồn quá S. ơi. Tôi ngưng tay, kéo ngón giữa ra khỏi lồn và khiến chị ngồi lên. Tôi chỉ cho chị chàng hảng chưn để lồn chìa ra trước miệng tôi, sau khi tới lượt tôi đã nằm ngửa ra giường. Lồn chị dính tèm lem khí màu đục. Tôi dòm mà ngẩn mặt ra.

Chị ngồi yên vị rồi, nhưng hai giò chưa banh ra hết. Tôi hối banh ra thêm. Chị than : S. móc quá xá nên M. mỏi dữ tợn. Tôi bợ hai tay vô đít chị để giữ cho chị đỡ run. Rồi tôi bắt đầu liếm mớ khí bám trên lông, quanh mu và chèn nhẹt ở lồn chị.

Lưỡi tôi đụng chỗ nào là chị rung người một chút. Tôi liếm và lấy hai tay banh hai mu ra. Tôi liếm bên trong chỗ có cục thịt đỏ lồm nằm chắn ngay lỗ. Tôi liếm cái lỗ đái, tôi liếm cái hột le, liếm dài hai mép lồn rồi kéo đít chị cho cái lồn sát vô miệng mà bú.

Tôi bú lồn òm ọp, chót mũi tôi ngoáy phụ vào lỗ và va chạm cái hột le. Chị sướng nên hích người như cỡi ngựa, dí nguyên cái lồn cho tôi bú say sưa. Tôi bú nhằn thêm vài cái thì chị vội nhào tới trước, hai tay chống lên mặt giường còn cái lồn thì xà quần ngoáy theo miệng bú của tôi.

Chị cà lồn như cối xay hột cà phê và miệng rên như đàn bà rặn đẻ. Lồn chị xìa xìa đậy kín mũi miệng tôi. Chị lết hai giò (lúc này đã xụm thành thế quì gối) mà day cái lồn đã đời. Hai cái vú thả lỏng quay xà lơ trước mắt tôi. Miệng tôi vẫn vọc bú nơi lồn thì hai tay thì túm lấy hai vú mà vo hai cái núm.

Chị quíu không biết làm sao. Ưỡn ngực cho vú được bóp sướng thì lồn bị thiệt thòi, ngược lại chà cái lồn cho miệng tôi bú sâu thì hai cái vú lại bị tức rực đòi măn. Thấy tình cảnh thiệt là tội, nhưng biết sao đây, tại trời sanh ra đàn bà có vú có lồn thì đàn ông phải tận dụng để đem lại khoái lạc cho các bà chớ tránh đi đâu được.

Tôi bú và mằn vú lẫn lồn chị đều đều. Giờ thì chị hết còn ơ hờ nữa mà rít lên choi choi : S. em nứng quá. Lồn em muốn nứt toác ra, cả chỗ vú nữa. Ôi anh bú và vọc nữa chắc em chết mất. Tha em đi S. cho em được anh đụ đi, em sướng quá, anh ơi.

Rồi như không còn giữ nổi, khí lồn chị tuôn dầm dề, tuôn giống mạch nước bị bể. Miệng tôi đầy nhóc thứ nước nhớt mằn mặn tanh tanh. Tôi cũng điên lên nên húp hết khí và căn bú xục lồn chị mạnh bạo bất kể.

Tôi bú và cạp lồn chị dữ quá khiến chị rung mình từng chập. Khổ cái chị bị nghịch ngợm như vậy mà cái lồn chị nào có chịu kéo ra khỏi miệng tôi đâu. Chị cứ trịn sát bộ phận sinh dục nơi miệng tôi để tôi tha hồ cắn, bú, nhay, nút còn hai tay chị thì hết chống xuống giường lại nắm lấy tóc tôi mà giựt lắc lư, xay xát cái mông và rên hừ hừ.

Chị có vẻ ngứa ngáy, dường như khắp mình bị những con sâu, con bọ đeo vô bu cắn nên vùng vằng, bết bát, lệt sệt. Mắt chị như có ngàn muôn vì sao lóe lên nhấp nháy. Hai tay chị vờn lên vờn xuống, quơ trong không trung, rồi lại định bụm vào lồn, nhưng chưa kịp thì đã giãy đùng đùng.

Tôi thấy hứng tột độ nên càng ra sức cắn giữ cái lồn trong miệng, lè cái lưỡi chùi quét khắp cái lồn và ngậm từng cái mu mà mút gặm, y hệt người gặm khúc xí quách mà nhậu vậy. Tôi bú bao nhiêu thì lồn chị móp méo đi bấy nhiêu, khí ồ ồ nhễu, khi thì mặn, khi thì khai, khi thì nồng, khi thì ngây ngây, nhưng tất cả lại cuốn lấy khứu giác và vị giác tôi thành một mùi không bỏ nổi.

Mặt khác, hai tay tôi cũng không tha ngắt nhéo lên hai vú chị. Tôi bóp hai bầu vú đã đành, còn se mấy quầng vú đến mềm oặt ra, lại vê hai cái núm nổi cục lên cứng ngắc. Có khi vú chị mềm dữ nên tôi phải ụp trọn bàn tay lên bầu vú mà vò, day đến bèo nhèo, ọp ẹp.

Tôi bóp vú, tôi nút lồn thì chị gia tăng quậy khúc háng và miệng réo như thúc ngựa. Chị nhảy đùng đùng như cà lồn lên yên ngựa, xủi hai mu cho chúng nhàu nhĩ ở môi miệng tôi. Bây giờ thì chị không còn dè dặt nữa. Chị la òm òm : S. ơi, em nứng quá. Anh làm lồn em như bị cào cấu tàn nhẫn mà sao em chẳng muốn kéo nó ra khỏi miệng anh. Anh bất công, chỉ muốn hưởng niềm vui một mình, nhưng em không giận anh. Anh coi nè, anh làm bể cặp vú em hết rồi, nó móp méo và xệ ra. Nhưng bú, cắn và làm gì cho em để em đừng bị dứt ngang cơn sướng đi, S.

Tôi tạm nhả lồn chị ra, để mặc cho khí lồn nhầy nhợt đầy lên khoảng ngực. Tôi biểu chị hãy xích người xuống để tôi đụ cho cái lồn đỡ bứt rứt. Chị nghe mà mừng quính. Chị ì ạch lê cặp mông dịch từng chút, rê dài từ ngực xuống bụng rồi hai chưn chị run run khi dòm thấy con cặc ngỏng cứng của tôi.

Theo ánh mắt chị, tôi thấy chị lóe lên sự vui mừng. Chị nhẹ tay cầm lấy cặc tôi vuốt một cái và thay vì đưa lồn vô đụ thì chị lại quì gối xuống mà hun lên đó. Một tay chị xục lớp da bao ngoài con cặc, còn một tay chị bụm và măn hai hòn dái đang săn.

Tôi bật cười khan, bất ngờ thú vị vì trò chơi này. Tôi dạng hết hai chưn ra để chị tự do đùa chơi với ý muốn. Chị thụt lớp da lên xuống, cái đầu khấc nhổm ra nhổm vô như cổ rùa. Một chút nước nhờn rịn ra ở vết nứt đầu cặc. Chị dòm lom lom rồi chùi chỗ nhớt đó vào miệng.

Chị bặp bặp đầu cặc mấy cái và khi nó giãn dài ra chút nữa thì chị đút sâu hết cỡ vô miệng mà ngậm, nhằn mấy cái rồi hóp hết cả má mà nút chùn chùn. Con cặc đâm túi bụi trong miệng chị làm nó cứng òm. Chị thấy tôi rướn người lên thì tay bụm hòn dái bóp và măn cho tôi nứng lên.

Miệng thì bú, tay bóp dưới dái, tôi bị tức từng hồi. Đít tôi hết còn ở yên một chỗ mà cũng quay vòng vòng để cặc tôi đâm ào ào trong miệng chị. Lúc thì va vào răng, lúc thúc vào hai má, lúc lại chui tuốt sâu trong cổ họng. Khi đó tôi thấy chị nhợn và ói khan, chị phải kéo bớt con cặc ra mới hít thở được.

Tới hồi chị đã lấy lại nhịp thở bình thường thì chị lại bú tiếp. Chị vừa kéo lớp da trụt ra trụt vô vừa đẩy con cặc vào từ từ đầy miệng và mút lôi nó ra mà ngắm nghía. Khí nhờn lịn rịn nơi đầu cặc tôi, chị xăm xoi cầm nhìn và lè lưỡi ra liếm dài khúc cặc cứng đó.

Nếu lúc nãy tôi làm lồn chị khó chịu thế nào thì lúc này tôi cũng bị chị vần đến khổ sở đến vậy. Tay tôi quơ quào mò kiếm cái vú để bóp mà chị thì gục sát vào háng tôi mà bú cặc. Tôi làm sao nắm được cặp vú đó mà làm theo ý định.

Không tìm được mục tiêu, tay tôi càng khua lung tung trên khoảng không. Tôi hét lên : M. bú cặc đã quá làm cho nó tức muốn nổ. Nhưng cũng như M. anh không muốn em ngưng, cứ tiếp tục đi em. Chị nghe vậy thì bú ọp ọp và đâm cặc tôi khắp trong miệng, cái đầu khấc giụi vô bất kể chỗ nào, cái khe hở bị bành ra rôi buông nhả nhịp nhàng.

Hết tay lại tới lượt hai chưn tôi cũng đu đưa, khoắng loạn xạ trên không. Cặp mông tôi nhún cao do hai bàn chưn đặt lên giường tấn lấy thế để cặc bị nút, nhằn nín thở lại quăng phịch xuống nệm khiến cho rung lên tưng tưng.

Tôi không nhịn được nữa nên hét lên: M. cứ bú cặc anh đi, nhưng xoay lần cái lồn lên miệng cho anh bú. Em sẽ khoái mà anh cũng khoái. Hai ta sẽ ban bố cho nhau tận cùng khoái lạc. Mau đi, M. đừng hành tội anh nữa.

Chị vẫn ngậm cặc tôi mà mình thì quay lần để phía mình dưới của chị xích tới chỗ miệng tôi. Tôi há miệng chờ đợi, tưởng tượng cái lồn chị sắp để tôi bú mà nước miếng đã trào ứa đầy miệng. Trái lại thì chị cũng không khác tôi mấy.

Tấm thân trần truồng của chị càng lệt bệt xê dịch lại gần vùng mặt tôi thì cũng run run thấy rõ. Tôi liếc thấy nhúm lông lồn chị giựt giựt như bị ai cột dây kéo. Tôi phụ giở một giò chị lên vắt nó qua mặt tôi. Mấy sợi lông lồn càng run dữ. Tôi nuốt ực một cái, nhìn khoảng háng chị như người thợ sửa xe đang nằm ngửa tìm chỗ hư hỏng dưới gầm chiếc ô tô.

Chị còn ngậm cặc, nhưng hai tay thì đã co chống xuống nệm để lấy thế mà chàng giò qua mặt tôi. Tôi bịn tay vào hông chị, điều chỉnh cho cái lồn đúng vào vị thế miệng mà biểu chị hạ lần xuống. Chị làm thận trọng như chiếc cần cẩu hạ thùng hàng nặng xuống boong tàu.

Chị nằm vào vị trí rồi thì hai tay xục xạo nắm bụm hòn dái tôi mà liến láu bú cặc tôi. Còn tôi thì bắt đầu thè lưỡi ra quét mớ lông lồn chị. Tôi dùng mấy sợi lông đó nhét vào từng kẽ răng và kéo vuốt chúng giãn ra. Có vài sợi bị kẹt nên không trơn tru, khi tôi xỉa tựa xỉa răng thì cái mu giựt giựt vì đau. Tôi phải dùng tay xoa cho cái đau mau tan mất.

Chị rục rịch ịn cái lồn vào miệng tôi, day cho hai mu tách ra để cặp môi đang tru ra của tôi lọt đúng vào lô. Khi thấy môi tôi chạm vào đúng khe lồn thì chị xoay nó tròn tròn để tôi thưởng thức mớ thịt mềm lách chách nơi miệng tôi.

Tôi liếm bú vài cái thì lồn chị ướt liền. Tôi há miệng cạp vào cái khe, cắn vào hai mu và lấy đầu lưỡi đá vào hột le cho tới nỗi nó cứng săn như viến đá. Tôi bú xùm xụp, tôi đè cái mông chị cho tôi ngậm được nguyên cái lồn mà mằn, mà day, mà liếm.

Miệng chị cũng bào con cặc tôi như bào nước đá. Con cặc thụt thụt giống ống thổi lửa, cái miệng chị bặp bặp tựa người ngậm dọc tẩu. Hai cái vú chị đè chà lên khoảng ngực tôi. Hai người trổ hết tài năng làm cho nhau lăn lộn vì cơn rấm rứt của lồn, của cặc dưới sức vò phá của người này người kia.

Tôi xục con cặc bằng cách nhún người lạch bạch. Chị cũng chà cái lồn sát rạt vào miệng tôi. Lâu lâu tôi nút cái yếm lồn vào răng, cắn một cái thì chị nhắp cái đít nhảy nhổm. Tôi phải lấy tay đè mông chị xuống và kéo hai giò ngang ra để lồn chị bị nhốt trọn trong răng miệng tôi.

Tôi có cảm tưởng hình như khí cặc đã trào ra một đợt. Chị bị sặc sụa mà ho lên mấy tiếng. Tôi càng dọng con cặc vào, chị vội đè tay giữ không cho đầu khấc thọt vào tới cổ họng chị. Chị ú ớ nói : chưa gì đã ói rồi, làm sao đụ được. Tôi bật cười lớn tiếng.

Thay vì tôi trả lời thì tôi xục bú lồn chị oàm oạp. Chị lăn lộn chà lết nơi miệng tôi, cái lồn bẹp vô bẹp ra, lông đâm quanh miệng môi tôi. Chị giờ banh hết giò ra, gồng cho lồn cứng và một hai đòi tôi cạp mạnh chừng nào càng làm cho chị thích thú chừng đó.

Tôi vẫn bú lồn chị, lại thấy lồn nhúc nhích nhúc nhích vì sướng, tôi lấy thêm hai ngón tay thọt vào lồn chị mà quậy. Lưỡi tôi đá hất chỗ cái hột le, còn hai ngón tay thì xoáy tròn tròn trong lồn. Khí kêu lép chép, chị ịn lồn vào mà nắc, nhả lơi con cặc tôi ra. Tôi hét lên : bú đi chớ, bộ nứng lồn rồi lơ là nhiệm vụ sao.

Chị hấp tấp ngậm cặc vô và chụm môi lại nắc. Tôi thụt con cặc thiếu điều cho nó mửa mẹ nó trong miệng chị cho rồi. Chị bỗng thấy con cặc tôi cứng ngắc nên ngậm chặt lại và bàn tay đang vò hai hòn dái thì đã chuyển lên bóp cứng chỗ sát con cặc tôi, kềm không cho tôi xục khí ra. Chị năn nỉ : đừng bắn tinh vội để đụ em chớ. Em chưa được đụ mà.

Tôi cáu tiết mắng chị xối xả : bà bú con cặc gì mà làm tôi nứng thấy mẹ. Đụ lồn bà cũng hổng rực được như vậy. Miệng như cái lồn, bóp thắt bóp thắt, mẹ sướng hết biết. Ai mở cuộc thi bú cặc chắc bà đoạt chức vô địch quá. Chị vả vô bắp vế tôi một cái đau điếng mà trách : chỉ được cái nói bậy.

Tôi co giò hất chị ngã ngửa ra. Rồi hung hăng như con bò điên, tôi nhào lên đút cặc vào lồn chị mà đụ. Chị cứ la chói lói : làm gì giống ăn cướp, từ từ chớ.

Chị làm tôi nứng cực độ nên khi tôi vật chị ra thì tôi chồm lên ngay mà đụ chị huỳnh huỵch. Tôi chưa kịp nong hết con cặc tôi vào cái lồn lẹp nhẹp nước khí thì đã vội thụt lia chia, không kịp để chị mở rộng chưn ra nữa. Tôi nắc chị thiếu điều muốn đè ép chị chảy tan thành nước.

Nhìn thân mình chị bị dày vò xục xịch dưới sức nặng của tôi cũng thấy thương thương. Hai cái giò chị vểnh lên gác vào hông tôi để mặc cho tôi dện chị cú nào cú ấy như trời giáng. Lồn chị bị đằn kêu lách chách và khí lọp bọp nổi theo.
Cặc thì nắc mà dòm vô thấy hai cái vú chị quay quần quần thiệt là muốn ngắt liệng cho rồi. Sữa dạo này đã cạn mà sao vú chị cứ còn bự, quầng, núm vẫn nhỏng nhảnh một đùm, Tôi bỏ lơi hổng nổi, nên sức có bao nhiêu đã dồn hết xuống háng cho cặc ngỏng cứng một cây, còn hai tay thì chụp bóp vò hai cái vú để có thêm hứng đụ chị.

Tôi nắc chừng cả chục cái, thấy con cặc đã đỡ tức thì ngưng lại. Tôi lật nghiêng chị sang một phía, lòn một giò đè kẹp bắp vế chị phía dưới nệm, còn giò kia của chị thì tôi dựng thẳng đứng lên. Ở vị thế nửa nằm nửa ngồi, tôi kềm gác giò chị tựa vào vai tôi mà nắc tiếp đợt khác.

Đụ chị kiểu này, tôi có cái lợi là cặc ngoáy sâu được vào lồn, tay nắm được cổ chưn mà ghịt nắc hả hê. Mặt khác, tay còn trống tôi vẫn mò măn được một cái vú, mắt nhìn hai xớ mông nhún nhảy đã đời. Giò chị đã gác dựa vô ngực thì khúc lồn chị chẳng đi đâu mà rớt ra được, trừ phi chị muốn kéo lồn ra.

Mà chị thì đang phê, đang thèm được đụ, sức gì mà lôi ra cho tiếc. Thành ra tôi nắc òm òm, lại sẵn tay bỏ không cứ vò hai cái mông mà đập phành phạch. Khi con cặc quậy trong lồn nhử nhừ thì tôi lại dùng tay vả cho mông chị đỏ lên thấy khoái chí.

Cũng may tôi lôi chị tới cạnh giường mà nằm thế đụ nghiêng vậy một chặp đã thấy chị trồi lên phía trong làm cho tấm ra nát nhão. Tôi lại phải ghịt kéo chị xuống mép giường dưới lại. Tôi chơi kiểu nghiêng một hồi, khí vẫn chưa ói ra, tôi hỏi chọc : sao còn sợ bắn khí ra hết đụ được nữa chăng.

Chị bẽn lẽn quay đi nói nhỏ : em nói giỡn chớ bộ. Tôi rút giò dưới ra, lật chị nằm ngửa lại. Tôi vẫn để con cặc trong lồn, nhưng ôm hai giò chị mà lết ra cạnh giường. Tôi thòng chưn đứng xuống đất, bẻ banh hết hai giò chị ra và uốn ngược lại. Hai cái mông no tròn rướn lên mời gọi, hai cái giò như hai khúc loằn ngoằn xếp gọng trước mắt tôi.

Tôi lại xốc chị lên vo tròn thành một cục. Tôi đứng dưới đất, chị nằm vểnh đít trên giường, tôi hỏi chị có muốn tôi đụ kiểu này hôn. Chị gật đầu tía lia. Tôi mở thêm hai giò ra rồi nắc cồm cồm. Cái lồn chị mút trọn con cặc tôi nhóp nhép giống cái miệng đang nhai. Tôi nắc mạnh quá nên hai cái mu ọp ẹp lên xuống, đám lông lồn chị cọ quẹt mớ lông cặc tôi.

Nhiều lần tôi nắc mau thì chị kêu : S. đâm sâu nên lông dái cứa vào mu đã quá. Tôi được khen nên bóp ào ào hai vú mà nắc mạnh, mau lên. Tôi đụ tới nỗi mắt chị sáng rực, chị co cứng giò lên hai vai tôi mà chìa lồn ra hứng lấy những cú dập điên cuồng của tôi.

Tôi mửa khí ra chút chút. Khí bắn vào lồn, chị kẹp giò lại hứng và giãy chà trả lễ tôi. Khuôn ngực chị hổn hển như bứt thở. Tôi vặt hai núm vú mà nắc, nắc, nắc đùng đùng. Chị la theo : ối, ối, sướng. Chị cào mấy móng tay lên hai bả vai tôi. Những đường xước nho nhỏ như biểu tôi nứng vô mà nắc, nắc, nắc chị hối hả.

Tôi ham đụ nên mau mệt. Tôi định rút cặc ra nghỉ, nhưng chị hổng chịu. Chị vòng hai tay qua hông ôm cứng lấy lưng tôi mà giữ chặt lại. Chị van nài đến dễ thương : đừng anh, em còn nứng. Tôi cảm động hun lên trán chị.

Tôi không rút cặc mà cũng không nắc. Tôi kiếm cớ hỏi lảng : hồi này em bớt sữa rồi, liệu hai đứa đụ nhau lu bù có chửa được hôn. Chị trả lời tỉnh bơ : chửa thì đẻ, sợ gì, miễn là hai đứa đụ nhau cùng đã là được rồi. Tôi sửng sốt hỏi lại : nhưng rồi ổng ghen thì làm sao. Chị bặp luôn : thì bỏ nhau là cùng chớ gì, ổng không xài thì để người khác đụ em. Chớ ổng đi miết, bộ em là gỗ ván sao mà không biết nứng.

Nói rồi, không kịp để tôi thắc mắc gì thêm, chị hối : nhưng mà nắc em đi chớ. Bộ kiếm chuyện xà lơ hả. Đang làm lồn em được đụ ọp ọp lại ngưng, em ngứa lại rồi nè. Vừa nói chị vừa xiết lấy tôi mà chà cái lồn quanh con cặc tôi.

Tôi gỡ tay chị ra, đè chị ngửa và nắc đụ. Lần này tôi đụ dữ dội, cái lồn chị càng nhầy nhụa. Chị bợ tay kéo hai giò lên cho tôi dễ ấn cặc vào. Thịt của hai người vỗ nhau nghe chách chách. Mỗi một cái nắc của tôi thì chị lại cong lồn lên chịu và kêu đã quá. Tôi bị lôi cuốn vì những lời thúc của chị làm tôi dện đau lưng muốn gãy. Còn chị thì chẳng khác con thú điên cuồng cứ lồng lộn lên vì những cơn nứng âm ỉ cào cạo trong người.

Tôi gắng thêm một hồi nữa thì ngưng. Dứt khoát tuyên bố : nghỉ, hổng đụ nữa. Chị trợn mắt lên dòm : nhưng mà S. đã phóng tinh trong lồn em đâu. Tôi vẫn không ưng. Chị dỗ dành tôi : cưng mệt thì nằm nghỉ đi để em lo cho.

Tôi nghe theo. Chị đỡ tôi nằm lên giường. Rồi chị cúi xuống cầm con cặc hơi xìu của tôi vung mấy cái. Con cặc như khúc cao su gật gà gật gù hổng nên thân. Chị cà má vào chiều dài cặc tôi, bụm chặt tay lắc lắc nó cho ngỏng lên. Chưa chi chị ngoạm vô miệng nhằn tựa nhằn xương cá và nút và xục lằn da bao bên ngoài cặc.

Chị dùng hai ngón tay bo lấy thân cặc tôi, vừa cố bú, vừa cố co cho cặc mau cứng. Tôi buồn ngủ thấy mồ. Cố nhướn mà mắt hổng mở nổi. Tôi ì ạch nằm xạng chưn một đống và lơ mơ ngủ thiếp đi. Loáng thoáng tôi thấy chị làm thứ gì đó và dường như chị đã chùi con cặc tôi vào khe lồn chị và giữ hai tay dựng nó lên rồi ngồi nhét lồn lên đó.

Tôi ngủ mê mệt. Lâu, thiệt lâu. Như là đang nằm trên một toa tàu chạy xình xịch trên đường sắt. Thỉnh thoảng cũng nghe như miếng đệm ở hai đầu toa nghiến vào nhau. Vậy rồi tàu cứ chạy, cứ chạy. Khi giựt mình tỉnh dậy thì thấy một bên ngực nặng chình chịch.

Đưa tay mò thì thấy chị nằm úp lên cũng đang ngủ ngon lành. Tôi lòn tay xuống khoắng nơi háng. Con cặc tôi vẫn ơ hờ nằm trong cái lồn chị, dù nó đã mềm xèo nhẽo nhẹt. Bàn tay tôi chạm vào lồn làm chị tỉnh dậy. Câu đầu tiên tôi nghe được là lời chị trách : S. ngủ say quá. Em cố sức mà chẳng làm gì được.

Tôi toác miệng cười xòa, Chị cũng toác miệng cười xòa. Tôi hỏi giỡn : sao còn muốn nữa hôn. Chị độp ngay : muốn, chớ sao không. Tôi vịn vai đỡ chị ngồi dậy. Hai bàn tay lại chụp lien cặp vú. Tôi vò hai núm và thấy cặc cứng lên.

Tôi ra dấu chị ngồi lên cặc tôi. Chị mau mắn xạng chưn xỏ lồn vào. Tôi ôm hai vai chị phía sau lưng và bắt đầu nắc. Chị cũng bắt đầu xoay vòng cái lồn theo nhịp nắc của tôi. Chúng tôi trở lại cuộc đụ dở dang từ lúc này.

Tôi nằm dưới, chị cưỡi trên, cả hai nhong nhong cùng thi ngựa. Cặc tôi quậy vòng vòng trong cái lồn nhúm nhó. Chị xếp hai giò theo thế quì gối, phía ngực hơi ướn ngửa ra sau, phía háng như lết bào nhủng nhẳng.

Hai bàn tay tôi vo tròn cặp vú đầy đặn, mơn man hai núm vú cho sưng săn lên. Miệng tôi há mở hít hà cứ châu châu muốn ngậm vú mà bú. Thiệt là tôi tham quá đáng. Cặc tôi được đền bù tận mức, tay bóp đã đời hai cái vú tròn dầy, vậy mà tôi vẫn ấm ức vì miệng còn để không.

Chị thì lim dim đôi mắt, chăm chú kẹp hai giò mà nhồi con cặc mệt nghỉ trong cái hang sâu. Chị cũng như tôi chưa cảm thấy thỏa mãn vì cái lồn bào lẹp xẹp mà sao cơn tức vẫn không chịu giảm. Chị cố trịn cho sát, sát nữa thêm và đảo lồn hết theo chiều vòng tròn, lại đổi sang chiều lên xuống.

Chị thở nặng nhọc như người vác nặng. Trí óc tôi mung lung vì những ý tưởng lộn xộn của chị. Tôi không có một nhận định xác đáng nào về chị hết. Chị đúng là một người đầy mâu thuẫn, khi hung hăng như con chó cái rượng đực, lúc lại dè dặt như một cô gái chân tu.

Khi đụ nhau, chị có thể nói những lời bạt mạng, bất kể hậu quả tới đâu. Chị có thể nói những lời thiếu suy nghĩ. Nhưng khi lồn đã ăn no, nằm xải tay xải chưn, tôi có bò vô nghịch ngợm là chị lại tìm cách giẫy ra. Chị bảo tôi cẩn thận kẻo vướng cấn thai thì cuộc chơi tan vỡ hết.

Trái lại, tôi rất thích những lúc chị thảnh thơi như thế. Cả hai đã no cơm ấm cật thì chuyện rậm rật chưn tay dễ phải xảy ra. Tôi chỉ thích vọc phá chị vào giây phút đó. Tôi đằn chị nằm ra, lấy giò đè giữ chị không cho cục cựa rồi hai tay mò vuốt những chỗ nhột của chị.

Tôi móc tay vô nách, cào lên mớ lông, chị nhột kẹp tay lại. Tôi càng chọt dễ hơn vì tay còn đang bị nhốt kẹt trong đó. Tôi xục đến khi chị cười lên rich rich, lăn lộn để tránh những cú cào móc của tôi. Đang khi chị còn đang lúng túng vì bàn tay cù lét nơi nách thì phía dưới chị xê xích khiến cái lồn diễu qua diễu lại trước mắt tôi.

Bất ngờ, tôi móc tay vô giữa mớ lông xoăn mà ngoáy vô cái lỗ lồn đang bập bùng thở. Tôi xoay tròn ngón tay cho cạ vào hai mu lồn. Chị bị hai cái nhột tấn công một lúc nên chưn nhích xa ra. Tôi chộp ngay vào cái khe vuốt dọc ngược lên tận hột le bắt đầu mọng sượng.

Tôi chà ngón tay lên cái hột le day cật lực. Cái lồn chị giãy đùng đùng, chẳng những đã không làm ngón tay tôi tuột ra mà trái lại còn khiến nó ịn được sát hột le hơn. Tôi day day chặp nữa, chị cứ hích nẩy cái lồn lên đón lấy sự chà sát của ngón tay tôi.

Lúc này thì cặp vú chị cũng nhịp tưng tưng. Hai núm vú như chực chờ sự ve vuốt. Tôi hiểu vậy nên rút bàn tay ở nách ra mà đưa vào bóp từng cái vú thay nhau. Bây giờ thì hai tụ điểm xốn xang nhứt trên thân hình trần truồng của chị đã bj tôi chiếm ngự.

Tôi gia tăng bóp vặt, nhéo ngắt, mơn vò hết quầng tới núm vú trong khi bàn tay kia thì tôi xục xạo mạnh ở lồn. Chị thở hồng hộc như heo. Người chị đẩy đưa, vùng vằng như bị kiến sâu đục. Chị lết hết cả thân mình trên mắt ra giường nhàu nhĩ làm cho mặt nệm nhăn nhúm xô lệch chẳng khác gì vú lồn mấy bà già.

Tôi vọc chị dữ quá khiến chị nứng ra mặt. Tôi lơi giò một chút để chị dễ xoay trở và biểu chị : nếu nứng thì cứ nằm banh lồn ra để anh gãi ngứa cho. Chị không nói gì mà hai giò thì đã mở rộng. Bàn tay tôi tự do thênh thang đi vào o bế cơn rạo rực đang phá phách trong người chị.

Không những tôi chỉ dùng một ngón tay như lúc đầu mà giờ lại nhen thêm hai ngón nữa vì chị khoái nên đã dạng bét giò từ lâu. Tôi móc ngược móc xuôi, móc đấo móc để, móc trùm móc lớp, cái lồn tựa như cái miệng hũ bị cọ rửa sạch sẽ.

Chị lúc này đã thành con chuột trong phòng thí nghiệm đang bị người ta dùng dao kéo xẻ banh nó ra và đặt dưới kính hiển vi để xăm xoi tìm hiểu. Cái lồn chị đời đời vẫn là một huyền nhiệm mà chẳng có phòng thí nghiệm nào khám phá được hết.

Đã bao phen tôi móc dò trong con sò úp ngược đó mà sao vẫn mù tịt như lần đầu. Mấy ngón tay đụng vào chỗ lồi, chỗ lõm, chố nổi chỗ chìm, dù nước lồn bê bết mà vẫn có chỗ còn lịn rịn chưa thông. Phải chăng thượng đế tạo nên cái vật mầu nhiệm nơi người nữ để thử thách và khiến người nam phải đâm đầu vào đó mà quên, quên hết.

Tôi móc lồn chị, tay chị đã chụp giữ tay tôi lại mấy lần. Nhưng chỉ giữ bịn vậy thôi chớ không giựt nó ra. Ngược lại thì chị nâng cao người lên như để tôi móc sâu nữa. Vì thế nên tôi quậy đùng đùng, nước lồn ộc ra thấy mà ớn.

Tôi vét đẩy mớ khí lồn ra khỏi cái khe cho bám vào đầy hai mu và bết vào đám lông nên coi nhoe nhoét tựa con nít ăn cây cà rem nhễu đầy khắp miệng. Tôi sướng quá nên vò mạnh hai vú chị và móc moi lồn chị. Có thấy hai mông và khúc giữa háng chị quay mòng mòng theo đà ngoáy của bàn tay tôi nơi lồn thì mới biết người đàn bà khi nứng cục cựa ra sao.

Lồn chị đưa lên thật cao, người chị gồng cứng, hai chưn tấn thế, hơi thở hổn hển rồi cả khúc háng quay không khác cái chong chóng gặp gió lớn, rồi chỉ một lúc kế đó thì quăng phịch xuống giường, khí lồn ộc ra ướt thành vũng trên nệm.

Nhân đó, tôi túm bẹp cái vú và cà ngón cái lên quầng rất mạnh, làm cho nó bị xộc xệch, cái núm thây lẩy nhọn ra. Tôi nghiêng người xuống, chị đoán là tôi muốn ngoạm vào vú chị, nhưng thức ra là tôi đang cố hạ thấp để chùi đôi môi lên đám khí lầy nhầy nơi lồn và đồng thời cũng liếm luôn cái lồn đó nữa.

Thấy vậy, chị gào lên : chết em, anh ơi. Lồn em tức quá, tha cho em. Anh đừng vọc nữa, lấy miệng bú lồn em đi, anh. Tôi còn cào tiếp mà hét trả lại : nó còn đang đòi được móc cho sướng, sao lại cản anh. Để anh cho em ộc hết khí lồn ra thì em mới nứng tê. Ngoan đi cưng, rồi anh bú lồn sau.

Tôi bóp vú, tôi móc lồn, tôi liếm khí, tôi lục xục hết ở vùng ngực lại qua vùng háng nên biểu sao chị không lăn lộn thét lớn lên. Thú thiệt thấy chị nứng lồn tôi không nghĩ ra là chị sướng tới bứt hơi tới vậy. Tôi lại dùng giò đè chị ẹp xuống giường rồi xục bàn tay thiệt mau như người lên cơn đụ ầm ầm cho khí phóng ra.

Chị mệt lả nên cứ nhích nhích khúc mông, cái lồn giựt giựt khi ngón tay cà vào. Hai cái vú căng hết cỡ. Chị đập hai tay lên nệm giường, uốn éo khúc hông cho đè nén cơn nứng tức xuống. Thỉnh thoảng tôi lại bú và liếm cho cái lồn hực lửa của chị nóng rát lên.

Đến khi tôi buông cả tay bóp vú lẫn nghịch lồn ra thì chị nằm chình ình ra đó, không còn nhúc nhích gì nổi.(tiếp Phần 4 )
------------ Phần 1 - Phần 2 - Phần 3 - Phần 4 ------------
Loading...