Loading...

"Truyện dâm 16+" Cặp vú cương sữa P4

Loading...
Truyện dâm 16+ Cặp vú cương sữa P4
Tháng hè đầu tiên qua nhanh tựa tia chớp. Tôi u mê ngụp lặn trong tình thương yêu và chiều chuộng từ chị khiến chẳng còn nhìn ra sự chuyển vận của thời gian. Suốt ngày tôi quanh quẩn bên chị như hình với bóng, cun cút chẳng khác con chó con theo bên chủ.

Chẳng rõ có phải vì tình yêu làm cho người ta thấy thoải mái và lòng trở nên phơi phới mà trông chị càng ngày càng phởn phơ ra. Chị có vẻ đĩnh đạc và nghiêm túc lên, dáng đi chậm và dịu dàng dù thân hình có vẻ đẫy đà hơn.

Nhiều lúc nằm lan man nói chuyện với nhau, chị đã tỏ bày về sự nặng cân này. Chị sợ tôi dèm pha hay chê bai, không còn ngưỡng vọng chị như trước nữa. Chị hay ướm hỏi tôi đủ điều, lật qua lật lại những ý nghĩ hầu như muốn thấu dò xem tôi đối với chị dạo này ra sao.

Có khi chị lửng lơ, có khi chị rốt ráo. Chị bảo con người chị ngày phát phì, đi đứng lệt bệt tựa con heo nái, ngực xệ, bụng dồn ngấn mỡ, hết còn thanh thả, nhẹ nhàng nên chắc là sắp bị tôi cho vào viện bảo tang mất. Mặc dù lúc nào tôi cũng thiết tha săn đón và vồ vập chị, tôi vẫn bị mang tiếng chẳng qua là tại tôi chưa có ai thì tạm khứng chịu chị thôi, Chừng tôi tìm được cô nào trẻ hơn, đẹp hơn thì chị chẳng còn là cái đích để tôi o bế nữa.

Cũng may trường tôi học là toàn đực rựa. Lại thêm ngày tối quanh co chỉ ở nhà trong nhà, tôi ít la cà đi cà phê cà pháo, chớ cứ lu bù chi xác hẳn là càng để chị phải thắc mắc chớ sai. Mặt khác, không ở cạnh chị thì thôi, còn đã bén lửa gần nhau là tôi không bao giờ để yên cho chị thở.

Tôi ôm dằn cấu xé chị, cũng nhận được sự đáp trả tận tình, nhưng cái vẻ buồn buồn cứ lảng vảng trên khuôn mặt chị. Tôi gạn hỏi, chị nói : dạo này em có ăn tạp gì nhiều đâu mà sao sồ sề thấy ớn. Chị chỉ vô hông mà than : anh coi nè, mỡ dồn cả đống, rồi chị chỉ vô bụng : còn đây thịt đùn có lọn như dây luộc. Chị thở than : kiểu này rồi không bao lâu sẽ nhăn nhúm già đi.

Tôi nghe mà bắt tức cười. Tôi nói với chị : vậy thì có gì phải sợ chớ. Em không ăn là gì, ngày tối nào mà em nhịn nổi đâu. Chị vả nhẹ vô miệng tôi mà gắt cao giọng hơn : em nói chuyện đứng đắn mà anh còn chọc em nữa.

Tôi phải ôn tồn cắt nghĩa cho chị nghe : chừng nào M. còn thấy anh bám víu say mê ríu rít thì đừng có lo. Mình mẩy em có thay đổi là vi sanh con và nuôi cho bú. Anh không chê thì thôi, sao M. cứ thắc mắc chuyện không đâu cho cuộc sống không vui.

Để cho chị thấy rõ tâm tình của tôi, chẳng một chút ngần ngừ, tôi vồ ôm lấy chị. Tôi hít hà từng chút lên da thịt chị và xục xạo không để chị có hành động hay thì giờ chống gỡ. Tôi rúc vào ngực, tôi giụi vào hông, tôi luồn vào bụng, tôi gục vào háng. Chị bị phá khuấy khắp người nên quơ tay, gạt chưn, đá quẫy lung tung.

Thế nhưng khi con chó đã lăn được vào sát bên chủ thì có cách gì xua đuổi được nó ra nếu chưa được bế nựng. Mặc cho chị miệng la, tay cản, tôi hùng hổ bíu lấy chị. Tôi ôm chặt lấy chị, tay bấu vào vai, vào nách, chị giẫy lên y hệt đỉa phải vôi.

Chị cực lực không cho tôi giữ được chị trong đôi vòng tay. Chị hung hăng co giò đạp vào bắp vế mà giẫy tôi ra. Tôi bực lắm. Tôi đã nói hết nước hết cái mà chị vẫn chưa chiu nghe. Tôi hét toáng lên : S. đã bày tỏ với M. mà cô vẫn không tin. Vậy cô đừng có trách khi ta mạnh tay với cô.

Chị trợn mắt lên nhìn sửng sốt. Chị biết mỗi lần tôi bỏ tiếng “ anh em “ mà thay bằng “ cô, ta “ là cơn dại của tôi đã lên cao lắm. Tôi lườm lườm nhìn như nuốt lấy chị, cặp mắt đỏ chẳng khác con chó điên. Chị run lên vì sợ.

Tôi hét lên : cô hãy nằm xuống trước mặt ta. Chị có vẻ dùng dằng. Tôi lại hét : còn chưa nghe lời ta, hay là muốn ta mạnh tay mới chịu. Chị khép nép bò nhoài trên giường, tôi hét ra lệnh từng chặp : lật ngửa người lên, xoải hết tay chưn ra.

Lúc này thì chị ríu ríu làm. Tôi lấy mấy dải lụa của những bộ quần áo chị mà cột từng cánh tay, cổ chưn vào các cọc giường. Chị nằm tênh hênh như tội đồ đang chờ bị voi giầy, ngựa xé. Chị khiếp sợ và run như cầy sấy.

Tôi chẳng thèm đụng chạm gì tới chị, chỉ ngồi đó đơ mắt ra nhìn. Chị có vẻ lạ lùng nhưng không dám hé môi lên tiếng. Tôi lấy chiếc que mảnh mai gần đó kéo lê trên thịt da chị. Vừa kéo, vừa hỏi chị : có phải chỗ này mỡ dầy lên hả, còn chỗ này thịt bị đùn nên xấu chứ gì.

Chị hồi hộp dõi theo đầu que của tôi. Nín thở khi chiếc que cố tình đâm xọc vào những nơi chị đã chỉ hồi nãy. Tôi nhấc que ra và từ từ úp mặt vào hôn và day môi lên đó. Chị quay mặt sang phía khác, tránh nhìn cử chỉ của tôi. Tôi mặc kệ chỉ làm theo ý định của mình. Tôi nhẹ nhếch môi ra, cắn chút thịt ở mỗi chỗ đó vào miệng mà nhay như nhay vú mẹ.

Thưởng thức xong món hàng mình thích thú, tôi lại cầm lấy que lên tay. Tôi vung đầu roi trên không, cốt tạo nơi chị một sự chờ đợi nóng ruột. Chị cảm thấy nín thở chẳng đoán được tôi định làm gì. Tôi rê rê đầu que xoay vòng quanh bầu vú chị, lại chọt chọt lên chỗ núm vú, rồi lại rê qua chỗ cái quầng. Những hạt sữa bị đầu que khượi lăn tăn chẳng khác chi con sâu róm nên nổi sần lên.

Tôi nhừa nhựa nói bâng quơ : ờ thì bà nói hồi này bà xấu ghê xấu gớm. Điều đó tôi đâu có cãi, nhưng chỗ nào xấu cứ xấu, còn chỗ nào không xấu vẫn đẹp như thường. Tỉ như cặp vú này, nó bị bóp thiếu điều muốn xẹp lép mà thả ra chúng cũng sưng tù vù, hổng lẽ bà cũng chê. Thì để tôi cắt liệng mẹ nó đi, chớ còn để mần chi.

Tôi nói rồi đứng rột lên, đi vô bếp. Tôi nhẩn nha tìm con dao, kéo dài thời gian bằng cách liếc lưỡi dao vô đít tô sành nghe rẹt rẹt. Tôi chà con dao nghe rạo rạo, cốt cho chị mường tượng nhận ra nét sắc của nó. Tôi muốn chị phải nóng ruột chờ tôi có dám xẻo bỏ cặp vú thảy cho chó ăn chăng.

Tôi trở lại với con dao sắc lẻm trong tay. Tôi thử độ bén của nó bằng cách cạo một khoanh lông nơi nách. Tôi chê chưa chịu nên lại liếc con dao vào vải quần din đang mặc. Chị nín thở chờ. Tôi dơ con dao lên hà hơi vào và đưa tay thử. Xong, tôi mới nhích mũi dao ở nhúm lông nơi háng chị cạo xoèn xoẹt. Những sợi lông lồn lả tả rụng, tôi hơi đè mũi dao xuống khoảng thịt u lên của cái lồn dọa xỉa cho nó chảy máu ra.

Chị sợ quá, trợn mắt nhìn tôi không chớp. Tôi lại cạo phăng một nhúm lông nữa, rồi dúm nó vào mấy ngón tay, đưa lên mũi hửi, và dùng miệng thổi phù phù cho chúng bay lả tả lên bụng chị. Chị điếng hồn. Nào tôi đã chịu ngưng. Tôi đưa mũi dao, ướm khoanh một vòng nơi vú trái, lại ướm khoanh một vòng quanh bầu vú phải và hỏi chị : bây giờ thì bà muốn ta thẻo cái nào trước.

Tôi lăm lăm con dao giống anh đồ tể chọn lựa giữa hai con cầy để coi mần thịt con nào trước. Chị nào dám có ý kiến. Tôi nhử nhử con dao lên núm vú, lẩm bẩm : có lẽ nên xẻo cái này trước. Sau đó cất vô túi, thỉnh thoảng lấy ra ngậm nút cũng đỡ.

Tôi chưa thực hiện điều này thì lại trầm trồ vào quầng vú. À không, phải gọt hai cái quầng này trước, chớ để chúng nhóc nhách giương mắt ra dòm coi trân tráo quá đi. Tôi lật ngang bản con dao và đập phèn phẹt lên quầng vú từng cái.

Tôi đợi chị rùng mình mấy lượt rồi mới đặt con dao xuống bên chị. Tôi xoa hai bàn tay vào nhau và lẳng nhẳng nói một mình : ờ, cắt liệng thì lúc nào chẳng làm được. Nhưng cắt cũng nên hun hít nó một chút để sau cô có cụt vú cũng không trách là ta vô tâm.

Nói xong, tôi bụm hai bàn tay vào từng bên vú, tưng tưng cho mỗi cái lùm lên bự xự mới thè lưỡi ra liếm khắp quầng và núm. Tôi rà cái lưỡi cho đầu vú tù vù lên, còn mỗi quầng cũng căng trơn mọng lễu, mới chụm môi vào bú xụp xụp.

Tôi bú vú, còn hai tay thì vò liên tiếp vào dưới bầu cho chúng không bị xẹp. Răng tôi cắn vào các núm nút chùn chùn và kéo giựt cho nó sưng vều lên giống hòn bi. Chị nhúc nhích, cọ quẹt trên nệm, miệng mếu xệch đau khổ.

Tôi bú một hồi thì nhả ra. Tôi lại quơ con dao lên hỏi : sao giờ thì cắt được rồi chớ. Tôi dựng mũi dao lên một bên bầu vú hỏi : chỗ này hả, rồi dịch lên đầu vú cũng đặt câu hỏi như vậy. Lưỡi dao lạnh rê rê trên vú mềm thịt khiến cả cái vú nổi lăn tăn.

Thấy chị có vẻ phân vân, tôi lấy cớ hoãn binh : thôi được, tạm để cô suy nghĩ. Tôi loay hoay nhìn vào cái lồn chị. Tôi bảo : đang khi chờ đợi thì ta coi đám này một chút. Rồi tôi lấy tay banh hai mu ra, nghiêng đầu bên này bên kia nhìn. Tôi chậc chậc cái lưỡi, phê phán tự mình ên : lông rậm phủ đầy, nói nó xấu thì để mớ lông này làm chi nữa.

Thế là, tôi nghiêng lưỡi dao cạo rột rột sạch mớ lông lồn mượt đen. Chị rên lên : đừng anh, đừng anh. Nhưng tôi bảo : cô chê bai nó mà, trước sau gì tôi cũng khoét quẳng nó đi. Tiếc gì kia chớ. Tôi cạo ràn rạt, lưỡi dao đâu sánh nổi với nét bén ngọt của lưỡi lam nên làm cho cái lồn chị bị đau nhoi nhói.

Chị vật mình uốn éo, lôi các đầu lụa nghiến xiết cổ tay, cổ chưn. Chị nhăn mặt đau đớn, tôi vờ như không thấy. Tôi tiếp tục cạo nốt những sợi lông lởm chởm và lấy bàn tay phủi cho chúng rơi ra. Một số còn đầy đủ chưn nên bám dai như đỉa.

Tôi lại đứng lên, mò ra bếp, tìm một vật. Tôi xách lại một bình xịt nước dùng để ủi quần áo. Tôi bấm cái cò, nước lạnh rưới lên vũng quanh cái lồn. Những tia nước xoáy vào dúm thịt mềm và nhạy khiến chị dãy dụa vì buốt. Tôi rưới ồm ồm lên cái lồn, lại tách hai mu ra rưới vào trong khe. Vừa xịt vừa phủi lông, hẳn nhiên là mấy ngón tay chạm vào chỗ lồn ào ào.

Chị rúm người lại, vùng vẫy mạnh lên. Tôi chụp lấy con dao đè lên cái lồn. Chị nhợn hết dám cục cựa. Tôi giảng giải : giờ thì bắt đầu tùng xẻo được rồi. Trước hết lảy bỏ cái hột le đã, rồi cắt phăng yếm lồn đi, sau mới khoét quanh hai mu mà hất nó ra cho rồi.

Chị hét lên : không, không được làm vậy. Tôi có chê mấy thứ đó đâu mà ông nỡ hành hạ tôi. Tôi cười lên ghê rợn : ủa, vậy hả. Thế thì bà đâu có xấu mà lo. Tôi liệng con dao nghe cái xoảng xuống nền nhà, rồi tôi banh hai mép lồn ra mà chu miệng vô bú say sưa.

Tôi cạp vô lồn chị, tôi cắn bùng nhùng. Chị quậy cái đít, ngoáy cặp mông, sàng cái hông, cái lồn cứ đeo lẳng nhẳng trong miệng tôi để bị nút, liếm dữ dội. Chị cố cong giò để lồn tuột ra khỏi sự bú phá của tôi, nhưng tôi đè giữ chị lại. Tôi dùng cùi chõ choãi hai giò chị cho cái lồn bày ra một lụm và tôi ngoáy tít miệng bú, cắn vô.

Tôi bú mà cố nói to : em chê nó thì để anh giữ làm của riêng cho anh. Em phải để anh đền bù cho nó. Lồn em có nô he hay sẹo đầy, dúm dó thì nó là của anh, em biết chưa. Anh muốn làm gì cũng được, em không cản anh. Còn nếu cản thì em sẽ xử em như vừa nhớm ý vừa rồi.

Chị dịu lại, thở dài ra một hơi và nằm im, lấy tay che mắt. Chị để lơi cho tôi vầy vò chị. Tôi bú, tôi liếm hết trên mu lại vào lỗ, trườn lên hột le, ngấu nghiến, lụp chụp như sợ mất, như sợ chị tan biến đi. Tôi bú giữa tiếng nức nở của chị, nỗi mừng loang vì thấy tôi yêu chị thực sự. Tôi trung thành còn hơn con chó bên chị, tôi bày tỏ sự nhiệt tình đến đỗi chị càng lúc càng khóc vùi.

Tôi bú lồn và nhích dần lên bú vú chị. Khi tôi đã hoàn toàn nằm đè lên người chị rồi thì tôi hấp tấp cởi quần ra. Tôi hơi xốc chị cao lên và giữ đưa con cặc vào lồn chị mà đụ. Tôi nắc một chặp và hỏi : anh làm em sợ hả.

Chị ngúc ngắc đầu thừa nhận. Tôi bóp hai vú và thụt con cặc quậy vô lồn chị. Miệng tôi ghé gần tai chị nói khào khào : em đừng dại dột tự chê mình nhé. Anh không chê thì thôi, sao em lại mặc cảm thế. Tôi đụ ào ào, chị ngoan ngoãn dang giò nhận sự nhắp nắc của tôi.

Nước mắt chị chảy dàn dụa. Đó là giọt lệ của niềm vui, chớ không phải là nước mắt tủi thân.

Sau lần cảnh cáo chị bằng cách sởn hết lông nách lẫn lông lồn, chị có vẻ trẽn. Mặc dù chỉ có 2 chị em trong nhà, nhưng chị vẫn mặc vào chiếc quần lót bằng valisere nơi háng. Chị chọn màu đen tuyền và kín cả trước lẫn sau, chớ không dùng loại “ thong “ bé tí tẹo như ngày trước. Chị cũng định quàng vào thêm cái nịt vú nữa, nhưng tôi không cho. Tôi la chị : mắc chứng gì mà bà đem đậy kín bưng kín bít hết trơn vậy. Tui cấm bà, bà mà cãi tui là tui xé hết.

Chị phải nhỏ nhẹ xin tôi : ờ thì anh hổng cho em mặc nịt ngực cũng được, nhưng anh cũng phải để em che bớt phía dưới chớ. Ai để nó lởn xởn coi dị òm. Chẳng thà là nó đầy đủ râu ria thì coi cũng thấy hay, đằng này anh cạo trọc nó rồi, chỗ đó trống hốc trống huơ, coi lỏng la lỏng lẻo khó chịu hết sức. Anh nhín cho em một thời gian ngắn đi, khi nào lông mọc lại thì em lại bỏ xà lơ theo ý anh.

Tôi không tỏ ra ưng, nhưng lặng lẽ làm ngơ cho chị giữ sự kín đáo một chút cũng chẳng sao. Phương chi chị bận thứ quần lót to bản, ôm tròn lấy hai mông, cấn khít rịn bên bẹn, làm nổi bật lên làn da trắng muốt, thấy cũng nhỏ nước miếng lắm chớ bộ.

Lại nữa, mặc hay không mặc thì cũng vậy thôi. Chẳng qua khi sàng qua đảo lại thì coi nó đỡ dị, chớ khi hai đứa đã nằm trên giường thì cái mớ lụa mỏng teng đó có là cái thá gì đâu. Chưa nóng chỗ, bàn tay tôi đã thọc vô giữa đùi chị, mấy ngón măn măn chỗ cái hĩm no tròn.
Mấy sợi lông cụt lủn cứa ram ráp bàn tay, nếu ấn sát xuống chà nghe lào xào cũng vui đáo để. Y như cái đầu thằng con nít bị sởn, tóc mọc lần lần nên cứng ngắc cứng ngơ. Tôi nói giỡn với chị : kiểu này lông mọc lại cứng như sợi cước, lỡ tui hun bà nó đâm lủng mẹ môi thì khốn. Chị la tôi : anh chỉ được cái nói tục không ai bằng. Tôi quặc lại : chớ hổng phải sao.

Chuyện đơn giản có vậy mà hai đứa cũng giành cãi nhau để lấy phần thắng. Chị thì nói : người ta biểu tóc lông cạo đi khi mọc lại còn mướt rụp hơn trước nữa, sợ đây rồi anh thấy êm êm cứ đòi ngậm mút riết, chết em. Tôi lại chọc thêm : ở đó mà ham, sợ không phải là cước mà thành rễ tre thì bỏ mẹ. Nó chọc không phải là lủng mà toét tòe loe hết còn hình dáng miệng mồm của tui nữa.

Nói thì nói vậy, mà tay thì cứ xục xạo ồm ồm. Tôi chà lòng bàn tay quanh hai múi thịt, lông lởm chởm kêu lạo rạo với da tay. Tôi mằn mò gại lên đám chân những sợi lông và ứng thử xem độ cứng của nó như thế nào. Tôi móc ngón tay vào giữa khe, những sợi lông ở đây chưa bị mũi dao sởn hết nên còn dài, thay vào chỗ ram ráp phía ngoài giờ chạm vô sự mượt mà thấy da ngón tay cũng chia xẻ sự mịn màng một chút.

Từ chút mềm mại gây nên nơi ngón tay, tôi dò tìm môi trong của chốn quí nhứt trong người chị và lách nó ra để nguyên ngón tay chui lọt vào ve vuốt cái lỗ sâu hun hút đó. Hẳn nhiên là chị phản ứng ngay, hai giò chị lết trên mặt giường, lúc khép lúc mở như cái quạt lông đuôi công của đám vũ nữ trong cung điện.

Chị nhúc nhích khúc dưới thì vùng ngực cứ giật nẩy lên. Hai cái vú dồi lên dồi xuống như những đợt sóng. Mấy cái núm vùng lên hụp xuống, hai hạt thịt nơi đầu vú phập phồng như người đang xúc động. Tôi lấy tay kia mơn man lên da mặt chị, cốt để chị đừng quá hồi hộp vì sự nghịch vọc của tôi.

Chị thở ra nhè nhẹ, nhưng hai cái vú thì còn thổn thức. Tôi gật gù nhìn thẳng vào mắt chị, đón bắt những tia sáng long lanh và để chị yên dạ, tôi đưa tay lên một bên vú chị mà xoa. Tay trên cứ xoa, ngón dưới cứ xoáy, hai vật tựa hai mũi dùi đang mang cơn lốc đến lòng người phụ nữ trần truồng trước mặt tôi.

Chị cong người lên cho phía háng chị quay tròn tròn, miệng chị há ra, tớp tớp không khí giống chó hớp khoảng không. Chị co hai giò thành hai nạng, ển phần đít lên đảo mạnh lung tung, trong khi ngực vú thì bị bàn tay tôi đùng đùng bóp nắn.

Tôi phải biểu chị : đừng hồi hộp quá. Cứ lơi là để niềm vui nhen nhúm, mặc cho nó lớn lên tự nhiên, đừng gò bó để đánh mất sự sướng khoái của mình đi. Tôi thành khẩn o bế chị, tận dụng tất cả kỹ thuật đem lại cho chị sự kích thích tối đa để chị được hả hê và nhờ đó tôi cũng sẽ được chia phần vào cõi lòng phơi phới đó.

Tôi bóp vú chị, mơn quanh quầng vú, vặt véo cái núm, chuyển sang bóp và làm như thế với cái vú khác cho cả hai đều được vuốt nắn đều nhau. Còn ngón tay thì xục xạo trong lỗ lồn đến nước nôi gì tuôn tháo hết. Chị hích hích cái lỗ nắc phụ khi ngón tay tôi cọ vào tử cung và khều cạo trong đó. Chị nắc như con chó cái thấp bé phải kển chưn lên thì lồn mới chụp được con cặc của chó đực cao hơn. Trông chị cà hích cà hác mà vừa thương vừa tội nghiệp.

Tôi ngoáy liên hồi, tôi vò vú không nghỉ, lồn đoi vú viếc nhảy dựng láo liên. Miệng chị thì kêu hộc lên chẳng khác gì heo đói. Tôi gồng ngón tay xục và cà lồn chị tưng bừng, cái đít chị hết dâng lên cao như núi lại lún xuống như bông. Chị xiết hàm răng, chị ngoảy cái ngực, chị a a vì một nỗi cào xé nào đó vây bủa đục phá chị. Chị la toáng lên : anh giết em đi, chớ phá em kiểu này làm sao em chịu nổi.

Tôi vờ không nghe thấy, khoắng chị bắt ngộp hơi luôn. Khi cái lồn chị cà khơi cà khơi thì tôi chen luôn miệng vô mà cạp cùng với ngón tay còn lang thang trong lỗ. Bây giờ thì chị bò lê bò càng, lết như con chó dính lẹo, bên đực kéo tới, bên cái rị lại, khúc cặc cứ ngập trong lồn cứng ngắc. Răng tôi cạp lên mấy cái chưn lông lồn cạo chưa sát gốc, tôi đẩy cho mấy cái răng cọ cứa đám lông lẫn hai mu. Cái lồn chị ọp ẹp bởi chất khí đục nhầy làm cho miệng mồm tôi lều bều nổi bọt.

Tôi húp mớ khí đó nuốt ực ực, lồn chị tê mê rướn lên cho tôi húp kỹ hơn. Tôi mút nghe xoạp xoạp, cái lồn chị giựt và giãy lung tung. Tôi ghì ngón tay móc cào thấu xa trong lồn cho khí tràn ra nữa. Chị nứng hết chịu nổi, rị mông xuống mặt giường mà chà, mà lết cho đỡ ghiền.

Đang khi bú lồn chị thì tay tôi đâu có để cho hai cái vú chị được yên. Tôi bóp, tôi măn, chị nhột trên nhột dưới. Chị căng cặp vú thì cái lồn trịn sâu vào cho tôi nút đã đời. Ngược lại chị co mình cho lồn lỏng bớt ra thì vú chị lại ưỡn lên cho tôi vò cái núm điên lên. Chị càng lúc càng lâm vào cảnh sống dở chết dở, lưỡng đầu thọ địch.

Chị mở hai con mắt hết cỡ, nỉ non xin tôi đụ chị cho xong. Chớ làm chị tình tội như vầy khí xuất hết chắc chị mắc bịnh quá. Tôi ừ ừ mà miệng còn ham bú lồn nên đâu đã chịu nhả. Lại thêm thấy cái lồn không có lông lọc xọc lăn lóc như cái gáo dừa chưa lột sạch sơ, tôi lại càng muốn cạp hoài hoài.

Cái quần lót bị đạp tới đạp lui giờ nằm vắt ngang giữa bắp vế, mỗi lần tôi chui vô cạp cái lồn thì nó vướng víu muốn che trọn đầu tôi. Khi tôi bú lồn, chị đạp bung hai chưn nên cái quần lót càng lùng bùng quàng dính tôi ở trỏng dữ tợn. Tôi giống con thú bị mắc bẫy cũng nhóc nhách tìm chỗ ra nên lồn va vào mặt, mặt khỉa vào lồn, làng nhàng coi cười chết được.

Chị sướng quá, quíu người lại, tay nắm lấy tóc tôi mà giựt đau điếng. Tôi sung lên càng cắn bú lồn chị thêm. Tôi giữ lấy hai bắp vế chị, ấn cặp mông cho lồn nhổm hẳn lên mà dùng cả lưỡi, cả răng, cả môi, cả miệng hun ào ào, nhay chót chét, bú chụt chụt, cắn rau ráu, liếm sột soạt. Khí lồn cứ trào đợt này qua đợt khác.

Cho tới khi chị muốn chết lịm vì sự vọc phá của tôi thì tôi mới ngưng tha cho chị. Tôi lồm cồm ngồi lên, mở hai giò chị ra nhìn cái lồn nhễu nhão nước và bấy giờ mới nhét cặc vô mà đụ chị cho rồi. Cái lồn chị thiệt ham hố, con cặc tôi vừa chạm cái khe, dù đang bết bát thở hổn hển, chị cũng đã xốc ngay dậy mà giúi cái lồn vô đớp lấy con cặc.

Tôi chưa kịp nắc thì chị đã bám lấy hai hông tôi mà rướn cái lồn lên. Chị đụ hăng quá, mắt trợn trừng, miệng hả lớn và cứ rên : ôi, đã quá, lồn sướng quá, anh ơi. Tôi nghe cũng ham, nên bóp vùi hai vú mà căng mình lên dọng cặc xuống lồn chị vô chừng. Con cặc sẵn đang nứng gặp lồn chị ướt mẹp nên vô ra như chốn không người. Nó miết lồn chị cái nào cái nấy thậm sâu, nong lỗ chèn nhẹt rộng ra và thọt ép cả hai thứ khí nghe ọp ọp. Tôi đụ còn hơn nạp đạn súng đại bác, dập cú nào khiến giường muốn rung rinh. Chị đã nên co nắm lấy hai cổ chưn bẻ hết ra cho lồn hứng nguyên cú nắc của tôi tới mây xanh lận.

Tôi sàng, chị sàng, hung hăng tựa hai con chó đói, gầm ghè, đụ lút cán vô nhau. Thiệt tình không còn cảnh ngộ nào sướng đã hơn khi tôi đụ với chị. Hèn chi, người ta bảo đụ đàn bà có con rồi sướng và mê hơn đụ con gái nhiều. Lồn mấy bà đã được nong cho rộng, lại thêm kinh nghiệm già đời khiến các bà có những pha nhõng nhẽo muốn chết luôn. Chớ mấy cô gái ỷ mình trẻ đẹp, cứ làm eo làm ách, mình có nịnh rã hơi mấy cổ cũng còn kiểu cách mà sầu.

Tôi đụ chị tơi bời, nhưng tôi hỏi gì thì chị đều lảng tránh. Ngược lại, chị âm thầm đáp trả tôi bằng nghệ thuật tinh vi xoáy lồn, bẹo vú, khiến tôi ngất ngư luôn. Chả vậy, đụ chị lần nào chừng bắn phóng tinh trùng ra đầy trong lồn chị là y như tôi buồn ngủ muốn chết. Có khi chưa kịp rút cặc ra thì đã híp cả mắt lại rồi. Sau đó chị làm gì tôi chẳng hay biết, tới hồi tỉnh lại nghe chị than là khí đâu mà nhiều dữ, chị phải dùng miệng bú chùi mà giống cái phông tên mẻ cứ rỉ khí ra hoài. Tôi cũng đâu có vừa nên trêu chọc chị : ai biểu bà ham cặc tôi làm cho nó mửa tới bến mới ngưng, trách sao tôi không bị lột dên cho được.

Nghe vậy, hai đứa tôi cùng cười xòa.

Hồi nhỏ nghe người ta kháo nhau đàn ông thông minh và từng trải hơn đàn bà nhiều, tôi đã tin là thiệt. Nhưng càng ngày lớn lên, tôi càng thấy đáng để phải hoài nghi. Bởi vì từng trải gì đâu mà càng là ông lớn thì càng bị các bà xỏ mũi. Lắm khi cứ nhắm mắt theo “ lịnh “ các bà, chừng đổ bể ra thân bại danh liệt, thiếu điều vò đầu bứt tóc, đòi đâm đầu tự tử. Còn thông minh mà sao các bà cứ mở miệng sai lia, cúc cung tận tụy còn hơn là chó nghe chủ, con vâng cha mẹ.
Văn chương bác học thì cho đó là tại lẽ “ phụ xướng phu tùy “, đàn ông đàn ang chấp chi mấy bà nội trợ. Thế nhưng cứ nhịn nhục miết, râu quặp hồi nào hổng hay, giựt mình đã thấy mình trở thành hội viên hội “ lơ xơ vơ “ hồi nào hổng biết.

Chỉ có văn chương bình dân là thấy sao nói dzậy người ơi. Chẳng màu mè, bóng bảy chi tuốt. Người trí thức muốn diễn tả chuyện gì đều khép na khép nép, muốn đòi vợ mình chuyện tòm tem cũng phải bóng gió nhắn nhe : ới má mày ơi, đem cái máy may vô mượn một chút. Cóc có ông nào dám trắng trợn xin với bà đầm cho hưởng ké một hơi.

Trái lại, với các vị cày sâu cuốc bẫm chuyện đòi hỏi tự nhiên, dễ dãi hơn nhiều. Khi thấy con lợn lòng có chiều muốn rục rịch là các khứa lão kêu vợ tỉnh bơ : này bà nó đâu, vô với tui chút nị. Các bà nhủng nhẳng đi qua, vú vê bày ra một đống, bác trai ta chẳng gì cũng mắng cho té tát : bà có nứng lồn hôn mà đi cứ quăng vắt vẻo cặp vú thấy muốn ngứa cái tay.

Tui đành rồi, một thằng trai mới lớn lên làm sao mà có mắt mũi để nhìn đâu là chiện đời phức tạp. Nhưng còn quí ông nào có hơn gì tui. Như ông Năm bên nhà ở Sè Gòn năm nào bà vợ cũng mang trống. Ông đổ tại bà, bà nói tại ông. Trước còn xa xôi, sau chẳng ai nhịn ai nên la làng la xóm : ông biểu tại tui mà sao tối nào cũng rúc vô gạ gẫm tui hoài. Ông gân cổ : ai biểu bà đĩ ngựa quá trời, chun vô mùng chưa gì đã kẹp tui cứng ngắc.

Hồi đó, nghe chói lói, tía tui cứ đuổi tôi đi, còn bà má thì vội vàng bịt hai tai tôi lại. Bây giờ nghĩ lại cũng tức cười. Tôi với chị đụ đéo nhau hà rầm chí tử, hở ra là cái nọ xỏ xọ cái kia. Quanh đi quẩn lại cũng là chuyện vợ chồng mần nhau chí chết. Có điều chơi xả láng nên tôi đâu còn lý trí để thấy được điều gì. Từ lâu rồi, chị đã ngưng cho thằng tủn bú, chị đã lo cháo bột cho nó ăn thêm. Cứ thấy chị nhào vô là tôi mần liền tới bến. Cu sướng rồi còn kể số chi đâu.

Cho nên bữa nay, chợt chị báo tin tháng này sao thấy chậm, tôi tá hỏa lên như vừa bị đấm thụi. Tai tôi ù, mắt tôi hoa, miệng khô đắng còn hơn người sốt rét. Tôi trợn trừng hỏi chị : thế là sao. Chị biểu thì có thể là “ bị “ rồi chớ còn gì nữa. Tôi hỏi “ bị “ là cái gì thì chị gắt lên : chèn ơi, sao mà ngu dữ dzậy. Thì anh xài tui quá thì dính chấu có gì kỳ. Tôi toát mồ hôi hột, nhẩy nhổm lên : thiệt hôn.

Thấy tôi phát điên, chị cười chọc tức : chớ hồi lăn vô em đòi bóp tứ tung, anh có thiệt giả bao giờ. Nay mới nghe đã trổ mòi chết nhát. Mà đã chắc gì đâu chớ, có khi tại chậm, để thủng thẳng dòm chừng coi. Tôi muốn điên cái đầu. Con cặc đang giương như đạn đã lên nòng bỗng xẹp xìu nhăn nhúm. Chị làm hòa vỗ về tôi : ối, chuyện đời tới đâu hay đó, lo chi hổng biết nữa. Rủi mà có thai thì nuôi chớ lo chi, anh chẳng nói là bằng lòng lấy em sao còn sợ.

Tôi tiu nghỉu như mèo bị cắt tai. Tuy vậy, trong đầu tôi cũng xà quầng đủ chuyện. Thứ nhứt là chị cấn thai thì sớm muộn gì ông ấy cũng sẽ biết. Chả dân Tây, súng ống có ở nhà, liệu chả có ghen và hận “ phơ “ cho tui chết uổng cũng nên. Còn tía má tôi nữa, đúng là tôi bôi tro chát trấu lên gia đình. Ai đời một thằng con trai đi lấy đàn bà làm vợ.

Bình thường má tôi rất thương con chiều chuộng hết ý. Nhưng làm bà sùng lên thì bà tục tằn gấp bội người ta. Ai chớ má tôi dám la làng lên : tao tưởng mày đút đầu vô cái lồn nào, chớ sao mày ngu mà chui vào lồn con chó đéo đó, hả con. Bộ lồn nó thơm tho lắm hay sao mà mày mê mụ tới thế.

Má chỉ biết la rầy chớ nào má có thông cảm cho con. Ngày còn ở nhà, tôi thèm má quá cỡ. Mỗi lần má lăng xăng thay áo tôi đã luống sững sờ. Má lớn tuổi rồi mà sao má vẫn trẻ măng. Tôi ngơ ngẩn khi má chỉ còn độc chiếc áo lót trên ngực. Tôi muốn van xin má cho tôi được ấp mặt vào một chút. Má đã đuổi tôi hơn xua đuổi tà. Má la, má nẹt : con trai gì mà thấy vú má thì hồn đâu bay biệt. Đừng làm vậy mà học ngu đó con.

Trời ơi, má có biết đâu thằng con trai má thèm vú hơn thèm bữa. Đêm nằm mơ thấy mò vú đàn bà, khí bắn ướt tùm lum, con lén dậy đi thay. Sáng lẻn chờ má đi đâu, con vội đem quần xả trước khi liệng vô chậu giặt. Má có khi nào biết nỗi khổ đó đâu.

Giờ đây, con má vì lo sợ bị bắt lính tầm ruồng, má gởi con lên chị. Má nghĩ coi có đứa trai nào thấy đàn bà mà chịu đựng nổi hôn. Phương chi chị mới sanh nhỏ lần đầu, vú chị căng mọng sữa, mỗi lần nhìn chị kéo áo ra bày đôi vú cương to, con có là thánh mới quay đầu đi nổi.

Còn nói chi, nhà chỉ có hai người. Con làm hung, chị lại chẳng cản ngăn. Chị còn a tòng cho con thực hành điều con muốn. Con chơi chị được một lần, biết mùi người nữ rồi, nhịn sao cho nổi. Con ngụp lặn trong hơi hướm chị, ngậm bú trên đôi vú chị, lại mút rờ lên cả lồn chị, còn được cắm sâu khúc dồi của con vào lỗ của chị nữa, thử hỏi còn hạnh phúc nào hơn mà má chửi con.

Lại nữa, dù con có ăn nằm với người đàn bà là chị, con vẫn không bỏ lỡ học hành. Chính tía má cũng khen là con ngày càng học giỏi. Tía má tự hào vì thành tích chăm chỉ của con. Thì đó, chị có phải chăng là nguồn suối cho con lặn vào tắm mát.

Tôi lúng túng trong suy nghĩ, toan tính của mình. Bắt đầu từ nay, dù thiệt hư ra sao, tôi cũng phải tính lần mới trọn. Nãy giờ chị thấy tôi im khe nên lẳng lặng dõi theo. Chừng thấy tôi thở hắt ra như vừa trút được lo sợ, chị áp vào người tôi nũng nịu, vĩnh vòi. Chị hỏi thăm chừng : cưng nghĩ gì mà âu lo dữ vậy. Lời gọi “cưng “ lần đầu làm băng rã hết đám mây đen lởn vởn trong tôi.

Tôi đưa tay ôm lấy chị. Tôi hôn lên trán, lên hai mắt, lên má, lên môi chị đầm ấm. Tôi hôn xong lại hôn qua hai tai và rúc vào hôn ở cổ chị. Chị co rúm người vì hơi thở của tôi mơn trớn lên da. Bằng một cử chỉ hồn nhiên, bàn tay mò se lên núm vú chị. Tôi cứ hôn theo cần cổ và xê dịch xuống ngực và dừng lại nơi một vú. Bàn tay vẫn se núm vú trong khi miệng đã mở to ngoạm lấy cái vú no tròn. Tôi mút và nhay đầu vú trong miệng, sữa chỉ còn rịn chút chút. Tới lúc này tôi mới nhận ra sự sẵn sàng của chị để có thể mang thai kế tiếp.

Nhưng sợ thì tôi đã hết sợ. Tôi bú và se hai vú chị đều tay hơn. Mấy ngón tay tôi nắm gọn một đầu vú và vê cho cái núm đùn to lên từng lúc. Tôi gác giò qua mình chị để cặc tôi cấn vào hông chị. Tôi vừa bú vừa bóp vú vừa cọ cựa cho cặc tôi chà lết bên hông chị. Độ cứng của cặc làm cho chị thấy đã, chị vẫn để yên cho tôi vầy vò hai vú mà tay chị thì đã lách xuống tìm nắm lấy cặc tôi. Chị bóp nhè nhẹ con cặc tôi cho tăng độ cứng rồi kéo rê chỗ đầu khấc lên phía ngoài bắp vế chị. Tôi thấy đã nên hơi nhích người ra, chị ấn sâu bàn tay vào nắm gọn luôn cả hòn dái tôi mà rê mau thêm.

Chị rê một hồi rồi nói tôi ngồi xổm lên gần mặt chị. Tôi phải lấy tấn để cả khối mông tôi không đè lên ngực làm chị ngộp thở. Chị dùng hai tay vừa thụt con cặc vừa bóp cứng lấy hòn dái tôi. Đầu khấc tòe loe sụt sùi theo đà bàn tay chị vọc, nó thụt ra thụt vô như cổ rùa. Chị vọc một hơi thì lại bụm nguyên một cục thè lưỡi ra liếm. Chị liếm dài theo con cặc, rồi ngậm lấy đầu khấc và xục lớp da bao bên ngoài. Chiếc nấm cạ vào môi răng, chị nút thùn thụt coi bộ ngon.

Chị liếm và nút cặc xong lại ngoạm hết hai hòn dái vô miệng mà mút nút. Tôi đã vô cùng nên sàng cho hòn dái nháo nhào trong miệng chị. Tôi hơi ngả người ra sau để mò lồn chị, nhưng ngược tay chỉ rờ được hai mu và xào xáo mớ lông loe ngoe thôi, chớ không mần ăn gì bên trong. Tôi nói chị bú và nựng cặc dái tôi làm cho nứng quá, tôi đòi được bú lồn chị.

Rất ngoan ngoãn, chị khuyến khích tôi : thì cái gì cưng muốn cứ làm đi. Cần gì hỏi em. Tôi lại dở cao giò lên và trở người xoay lại. Cặc dái tôi vẫn lửng lo trước mặt chị, còn mặt tôi thì đã quay về phía lồn. Tôi nôn muốn bóp lồn chị rồi mà còn ham hố phải bóp vặt hai cái vú bỏ trống nãy giờ rồi mới chịu ngả sấp người từ từ để phá cái lồn đang bày ra đó.

Sở dĩ tôi nhứt định vặt hai cái vú vì cặc dái tôi bị chị vần tức muốn nổ nên phải có thứ gì mềm mềm rờ cho giãn bàn tay thì cơn tức mới tan. Tôi gục được mặt vào lồn chị rồi thì tôi lấy hai tay bành hai mu lồn ra dòm trân trối vô. Tôi thấy nước nôi đã ướt mà cục thịt đỏ bên trong thì cứ lặn hụp phập phồng. Tôi lấy ngón tay rờ vô cục thịt thì tựa như nó nhóp nhép muốn mút lấy ngón tay tôi.

Tôi ấn vào và rà nhẹ nhẹ. Cục thịt như cái cửa tự động ngoe nguẩy theo ngón tay và cái lỗ đái đưa lên xoa xoa. Tôi nhón hai ngón tay chụp lấy lỗ đái bóp một cái, tí nước ọc ra. Tôi kềm giữ hai mép lồn và thè dài lưỡi ra mà quét trọn khúc thịt đỏ với lỗ đái. Tôi quét chậm và gồng lưỡi cứng lên nên phần nhám trên lưỡi đụng chạm tứ phương, cả mép lồn, lỗ lôn, cái khe, miếng yếm, lẫn hột le, lỗ đái, cục thịt đỏ gì đều bị xới tung lên hết trọi.

Chị nằm dưới đang bóp vặt, mút liếm cặc dái tôi mà cũng khựng ngang để rít lên : ui, ai. Tôi biết lồn chị nứng dữ nên lại chậm rãi quét đi quét lại nhiều lần. Tôi thấy chị rung mình và khúc đít lắc lư. Tôi càng ghịt giữ cho miệng lồn há rộng ra và tôi chu mỏ lên mà nút, mà ngoáy, mà day khắp trong cái khe ướt át đó. Chị còn ui, ai tiếp mà hai tay thì vò tíu tít cặc dái tôi. Khúc đít chị nẩy giựt và cái lồn cứ chuồi vào cho miệng tôi hành tội.

Tôi bú và làm chị quậy đùng đùng. Khí lồn trào ra và chảy dài xuống khe đít, thấm ướt cả giường. Chị la bải hải : cưng làm gì đó, chết lồn em. Hai chưn chị giãy tê tê như con cua bị đập xẹp. Chị la : thôi, thôi, cưng. Rồi chị lấy hết sức co giò đạp bung tôi ra. Tôi ngồi dựng lên, chị co bụm lồn cứ ngoáy mông loạn xạ.

Tôi lững thững đứng bật dậy. Tôi độn chồng gối dưới đít chị rồi tôi đứng xỏ hai chưn chẻ qua giữa háng chị mà đút cặc vào lồn. Tôi nhắp cho con cặc chui trơn tru vô lỗ xong, tôi kềm lấy giò chị và trong thế đứng tôi đụ chị phừng phừng khi hai giò chị bị khóa cứng trong kiểu nửa thân mình cong lượn. Tôi nắc cành cành, vả chét chét vô hai cái mông ngoay ngoảy đảo điên.

Tôi ấn cặc xuống thì chì đưa cao lồn lên, hai giò lắc lư cho lồn cọ sát vô con cặc. Tôi đụ thì mệt, mà chị thì luôn miệng : ôi, sướng quá, cưng, làm cho đổ mồ hôi như tháo. Tôi đụ đến đỗi lồn chị như miệng ống nhổ, tuốt ra tuốt vô phòm phọp, còn khúc mông thì vắt vẻo như cành tre, hai giò đảo trên không như cặp đũa ngà vung vẩy. Lồn chị luôn nhoi nhoi, tôi nắc đã mỏi nhừ mà chị còn hối : nắc sâu đi cưng, lồn em đã quá.

Tôi thiệt hết hiểu nổi mấy bà.

Ba năm trời ở với mẹ con chị trên Nam Vang là thời gian đầy kỷ niệm đối với tôi. Chị chiều chuộng tôi không phải với tình một người chị, mà lại bao hàm cả tình mẹ con, tình vợ chồng. Chị ban cho tôi rất nhiều hạnh phúc, chị dạy dỗ hết mọi nẻo đường tình.

Nếu lúc theo chân bố tôi lên còn ngờ nghệch làm sao thì ở với chị ít lâu tôi đã học được rất lõi đời chuyện người lớn. Sự tưởng tượng của tôi không còn chỉ là mớ hình ảnh mờ mờ ảo ảo mà đã là những vật thật, sờ nắn được, đụng chạm được, chiếm hữu được.

Nhớ lại, lần đầu thấy dáng chị bồng đứa bé trên tay, tôi chỉ dám ước ao được chị cho phép đứng ngắm cặp vú chị khi cho bé bú. Vậy rồi khi thấy được ngực căng sữa của chị rồi thì khát vọng đã đẩy tôi càng lúc càng đi xa hơn. Miệng bé nhóp nhép nhằn vú chị bọp bọp là lúc tôi nghĩ giá gì đước biến thành bé để ngậm mút một lúc. Chị nhận ra mười mươi sự thèm khát của tôi nhưng vẫn lơ đi.
Chị giả tảng như lơ đễnh song kỳ tình là khiến cho tôi phải nung nấu nát người vì nỗi thèm muốn ác độc đó. Phần tại ông ấy còn ở nhà, phần chị cũng muốn trêu ngươi thằng trai mới lớn là tôi để xem sự bạo dạn tới đâu. Đành rằng tây đầm thì bất kể e ngại, thế nhưng chuyện vợ chồng đâu phải là viếc bày ra lồ lộ cho mọi người xem. Vậy mà hai ông bà đụ nhau chẳng cần khép na khép nép, đóng gài cửa nẻo gì cả.

Chẳng biết thực sự chị có thỏa mãn khi được ông ấy đụ chăng, nhưng giọng rên rỉ khoái cảm của chị thì thiệt là dữ tợn. Nó tựa như con heo nái đầy nước dâm đầm đìa ở cái hoa và nằm lệt xệt một chỗ. Tôi bước lên tận chỗ hai người rồi mà chị vẫn tỉnh rụi ngồi chà lết trên đùi ông.

Lần đầu thấy cái lồn chị nhây nhây nhồi trên khúc thịt cứng quầy quậy, thiếu điều tôi muốn phóng tinh ra tại chỗ tức thì. Cũng may là tôi bận cái quần lót bí rị nên thằng em tôi cương cứng vẫn bị nhốt chặt bên trong. Khi nó thấy chị nắc hăng quá, nó ọc ra mật xanh mật vàng, khắp vùng háng bi nhầy nhợt ớn ợn. Tôi rút xuống nhà, lột thay nhưng dấu giữ cái quần đó.

Tôi khuya chị xuống, tôi đã trưng nó ra bắt thường chị. Chị rất cảm thông thằng em ranh mãnh nên chị đã thưởng cho tôi một cú đụ hả hê. Đó là lần đầu tiên tôi được làm tình với một người nữ, được bóp măn và bú nút cặp vú đàn bà. Nó khác hẳn cặp vú của mẹ tôi mà ngày ở nhà thỉnh thoảng được dòm lén, hay được phép cho sờ một tị hay có khi ân huệ được mẹ cho ngậm tí teo. Ôi mùi vú người có con lần đầu sao mà ngon lành và hay ho đến vậy.

Ngậm vào miệng nó thơm, nó mát như cục đường phèn, nhẩn nha mút mát hoài cũng không tan nhanh được. Rồi miệng thì ngậm, tay thì sờ, vân vê cái núm, mơn man cái quầng, các hạt sữa lịn rịn nổi gai, mở mắt nhìn cả bầu vú lúc nào cũng như trâng tráo khiêu khích, mụ nội tôi cũng chẳng bỏ nổi.

Một mặt tôi cứ vặt cái vú trong mồm, một mặt tôi cứ mò đầu vú bên kia. Chị là đàn bà từng trải có khác. Chị đưa tôi vào bài học khai tâm thật từ tốn, khoan thai. Khi tôi gục mặt vào chùi bú vú chị thì hai chưn chị cứ như hai con thuồng luồng cuộn quấn lấy hông đùi tôi. Lúc chị gác giò qua, khi chị cà kéo khoảng háng sát rạt vào thịt da tôi. Chưn thì làm động tác mời gọi, tay thì vít lấy tóc tôi ấn sát vào người, còn miệng thì rền rĩ như người bị nóng lạnh.

Thú thực tôi chẳng rõ tại sao nữa, nhưng ngẫu nhiên tôi bỏ bớt bàn tay sờ vú chị để mò tìm lưng quần mà đút lách vô chỗ đám lông xoăn thì chị bớt rên liền. Thì ra là như thế, ở người nữ có những nơi gọi là điểm nhạy cảm, chỉ khi bàn tay biết tìm đến đúng vị trí thì họ mới bớt băn khoăn.

Tôi vuốt ve đám lông đó, vò cho nó rối tung lên rồi lại xỏ ngón tay vào chải gỡ phẳng phiu lại. Chị đã ngoáy tít cái háng cho ngón tay tôi va chạm vào những chỗ chị muốn đụng. Cha mẹ ơi, nước nôi gì mà ướt mẹp, lại lép nhép như dầu, tôi cố bú nút vú chị và lấy ngón tay đằn hai mu lồn thì thấy chị ráng banh giò ra.

Thế là tôi đút ngón tay vào cái lỗ nóng hổi, đụng vào miếng thịt le ra dài theo chiều dọc của cái lồn, tôi day mấy cái. Nước lại ộc ra nữa, và chị nhoài người ra cho bắp vế chị banh rộng hơn. Rồi tôi mê mẩn thọc ngón tay vào giữa cái lỗ, măn day cái hột le, chị cứ ui ui mà đẩy đưa cái lồn khong cho ngón tay xa khỏi cái hạt thịt cộm.

Đó là lần đầu tôi nhận ra sự ngứa ngáy, nứng khoái của người nữ. Họ chẳng bao giờ bảo ban người nam phải làm thế này thế khác để thỏa mãn họ, mà chỉ cần bằng những cái láy đít, ngoắc háng để các bộ phận rạo rực của họ được cạ khít rịt với các ngón tay. Và chẳng cần phải hỏi họ có đã hoặc bằng lòng chăng mà chỉ cần nhìn chăm chăm vào cặp mắt bóng nhẫy của họ và những uốn éo của thân hình họ đủ hiểu họ sướng tới độ nào.

Chị ngoáy cái lồn tít thò lò, nếu bạn có dịp biết cái máy quay tay làm cà rem, theo dõi các bánh xe răng nghiến chặt vào ngàm nhau để quậy chất bột làm kem nhào nhuyễn với nhau thì thấy hết các động tác của người nữ ra sao. Chị nghiến khít hàm răng, vặn thân mình để cái lồn ngoạm trọn vẹn ngón tay tôi, trong khi cứ chìa cao cái vú cho tôi ngậm nút, chị đảo quay cặp mông càng lúc càng mau để khí lồn ọc ạch vỡ ra dính lép nhép.

Đến khi lồn chị nứng quá, chị hối tôi đụ. Tôi run bằng chết, chỉ sợ ông ấy chợt thức giấc mò xuống bắt gặp, nhưng chị nói đừng sợ vì chả hết hơi ngủ như chết rồi. Chị chụp lấy cặc tôi, mằn cho nó cứng thêm nữa, rồi hướng dẫn nhét nó vào lồn chị. Cũng may là chị dạy cho, chứ để tôi tự làm có khi mò lộn đường thì bị chị cười chết.

Hồi đó, cặc tôi còn múm rụm, da qui đầu chưa tuột khỏi đầu cu, chị cho đụ trong lồn chưa chi tôi nắc lấy nắc để, chỉ sợ bị vuột mất. Thành ra cứ nắc đùng đùng, con cặc nhồi tùm lum trong lồn chị, rát muốn chết vì da cặc bị xé rách, vậy mà nào tôi có chịu ngưng.

Sức con trai có khác, khi ấn cặc xuống sâu tận cùng lồn chị, chị cũng banh cả hai giò ra mà sàng cái đít theo. Tôi bóp vú, cắn vú mà nắc trong khi chị hào hển ển người lên cho hai vật mút mát nhau. Tôi đụ đến nỗi khi mửa đầy khí trong lồn chị thì cái lưng muốn gãy, tay chưn dở lên không nổi. Tôi ngả vật ra nằm xải tay chưn, tưởng chị vội vội vàng vàng trở lên với ông ấy, ai dè chị lưu lại săn sóc cho tôi.

Chị lấy cái quần lót tôi đưa lúc nãy cẩn thận lau sạch dòng khí chảy dài theo cặc tôi, còn miệng thì há ngậm đầu cặc tôi mà nút cho sạch chất tinh dính ở đó. Chị liếm và nút nhè nhẹ, tôi đã ngưng phóng tinh trùng rồi mà hai môi chị chúm vô vẫn làm cho đầu cặc tôi ngúc ngúc rịn mửa khí ra thêm. Chị bợ con cặc tôi trong hai bàn tay, xoay bên này xoay bên kia để lưỡi liếm tỉ mỉ chất nhờn, có lúc chị cọ đầu lưỡi vào giữa chẻ đầu khấc chẳng khác nào miệng lằn lưỡi mối. Tôi muốn nổ tung, những chỗ rát vẫn tê tê, nơi miệng chị có chút sắc hồng hồng của máu da qui đầu bị rách.

Chị nhóp nhép miệng trông rất ngon, rất xinh. Chị liếm môi, liếm mép có vẻ hài lòng. Chỉ một lát, cặc tôi lại cứng theo đà tay vọc nắm của chị. Cái dáng cứng chị nhận ra ngay nên trêu tôi : lại thèm rồi hả. Tôi chẳng nói chẳng rằng xô chị ngã ngửa ra và nhào lên chụp bú và bóp vú chị. Chị dãy dụa như con cua bị bắt, đạp hai chưn tung tóe, cái mông xoay tròn tròn.

Tôi vò xé chị mãnh liệt, vú chị lầy nhầy trong bàn tay và miệng tôi. Chị càng dãy thì càng bị tôi ngoạm chặt lấy vú và tay xoa vặt mạnh bạo hơn. Tôi bóp các đầu vú èo ọp trong ngón tay, trây cho nó sưng cao lên và đổi miệng sang cắn lấy đầu vú, còn tay kia thì lại bóp véo cái đầu vú vừa nhả.

Tôi hành hạ chị mà còn nhắn nhủ thêm : nó đã mệt muốn chết mà chị còn phá cho nó thức dậy. Thì chị phải để nó làm điều nó muốn. Thú thiệt hồi đó tôi chẳng có ý gì xa xôi, nhưng bản năng xui khiến tôi phải làm cho chị sợ một lần. Tôi vẫn bóp vú mà tự nhiên chẳng hiểu sao lại trụt người xuống chỗ lồn chị.

Chị hết hồn vì hiểu ý tôi ngay. Chị co kẹp giò lại, dấu kín cái lồn trong háng. Tôi nào chịu, tôi lấy hai cùi chõ bẻ giò chị ra, rồi hau háu nhìn vào đám lông che kín cái khe còn đỏ lựng. Khí lồn và tinh trùng của tôi còn nhoe nhoét ở đó, tôi liếm mép như tỏ vẻ thèm thuồng. Tôi dán mắt không chớp, các sợi lông lồn chừng như cũng hiểu ra nên nhúc nhích loe ngoe. Tôi thấy chị có vẻ ngóng xem tôi sẽ định ra sao.

Tôi giữ một bàn tay đè cổ chân chị, vét mớ khí ở lồn, đưa lên mũi ngửi. Chị trợn tròn mắt nhìn, không e dè, tôi đút mấy ngón tay dính chất nhờn đó đưa vào miệng mút. Chị hoảng hốt choàng dậy, níu lấy cánh tay tôi. Bị hất ra, chị té ngửa xuống. Tôi mút hết dòng khí dính ở trong ngoài bàn tay và chùi lên mớ lông lồn. Sau đó, chị còn đang ngơ ngẩn thì tôi đã úp mặt vào mà bú lồn chị. Chị vùng vằng hai chưn, miệng la bải hải : đừng, em, chị chưa rửa, còn dơ lắm.

Mặc. Tôi chẳng còn nghe ra gì nữa. Tôi gác giò đè giữ chưn chị lại và nằm luôn người chặn để chị không cục cựa gì được và cứ thế tôi bú, mút lồn chị. Khí lồn chị dính bê bết lên hai má, môi và bầy hầy cả miệng tôi. Lồn chị bị miệng tôi chùi nhoe nhoét, lông dính chèn nhẹt khí, nhưng chị nứng đã nên choai choai đạp hai chưn và hẩy cái lồn lên. Chẳng những nó chẳng giúp ích gì cho chị mà trái lại còn làm tôi dễ bú tận vào trong lồn chị hơn.

Tôi liếm khắp đám lông, vét ngược lên, kéo dài xuống lấp cả lỗ khe lồn, chạm vào hai mu, miếng yếm và cả hột le từng chặp. Lồn chị đảo đùng đùng, xoay tít như chong chóng, hai vú dập dình như sóng vỗ. Tôi bú lồn mà tay vẫn vươn ra bóp măn vú chị điên luôn.

Cứ vậy, tôi bóp và bú không nghỉ. Khi chị hoàn toàn bất lực vì dù có muốn chống cũng chẳng được, nằm ỳ một chỗ thì tôi lại trườn lên ngoạm vú chị mà cặc thì rúc vô lồn và cắm phập vô ngay. Chị banh hai giò ra đón lấy cặc tôi và để mặc cho tôi nắc. Tôi bóp hai vú, vùi cu dập túi bụi vào lồn chị cái nào cái ấy phùm phùm. Chị sướng nên bét toạc hai giò ra, tay nắm lấy hai cổ chưn hối tôi đụ mạnh, mạnh hơn, mạnh hơn.

Tôi quậy con cặc tròn quanh hai mu, nhận chìm chúng trong những cú dện, xọc vô xọc ra cái lỗ hau háu hả ra như chờ đợi. Lồn chị lúc xẹp, lúc vồng, kĩu kịt theo sức nhồi của tôi. Khí lồn trào ra, dính lết bết theo khúc gân phều phào ở miệng lồn, coi lớp nhớp hết sức.

19 tuổi, ba năm miệt mài ở với chị. Bây giờ tôi đã lớn phổng phao, không còn lơ ngơ của một cậu trai đang lớn nữa. Không rõ có phải vì sớm phí sức vào những cuộc truy hoan bất tận mà nom tôi lì lì ra. Trời lại phú cho tôi chóng có râu mép và râu cằm nên càng trông già dặn tợn. Mặt khác, chị lớn hơn tôi cả chục tuổi, nên để xứng hợp với chị, tôi cũng chẳng nghĩ đến việc cạo sửa râu.

Chỉ dăm hôm, trông râu tóc tôi xồm xoàm như anh lính tẩy. Lắm khi chị cũng rúc rich cười chê tôi lụ khụ giống ông già. Tuy thế, lúc tôi làm tình thì chị lại có ý nghĩ khác. Chị phê phán tôi là râu ria làm cho chị nhột nhạt, tôi biết là chị nói thế chứ thiệt tình chị thích hết sức. Chả là với râu mép, râu cằm, tôi có khả năng vần vò chị khoái tỉ hơn. Chẳng nói chi sâu xa, chỉ nội việc tôi rúc mõm vào hun hay nghịch trên người chị là chị đã co rúm lại ngay.

Những sợi ria mép khi bị kích dâm thì chúng dựng đứng lên, cứng như sợi cước. Tôi chọc vào da, vào nách, vào gáy hay bất cứ vào nơi nào là y như nơi đó nổi sóng nổi gió lên ngay. Còn nói chi tôi xoắn vào cù vú chị, thôi thì chị quính quíu la vì nỗi rấm rứt nó dày vò chị.

Tôi lại thích đùa cho đến khi chị bã hẳn người ngợm ra rồi mới bắt đầu dự tiệc nên chị hắc hắc cười khi bị tôi phá mê tơi. Tôi nằm đè lên người chị, căng giữ hai tay và khóa nghiến hai giò rồi tôi bắt đầu hun hít chị. Tôi chậm chạp hun gây cho chị chú ý sự ve vuốt của tôi. Rồi tôi vểnh râu mép lên, nhúc nhích môi cho chúng rung rung như sợi dây câu nhấp nhổm để khều cào lên hai cái vú chị như một bàn chải sắt cọ rửa cái chai.

Chị có vẻ hết chịu nổi nên cố vẫy vùng tránh sự cọ quẹt của tôi. Chị mài người theo chiều ngang lại đùn theo chiều dọc, chùi cằm vào bả vai, lúc lắc mặt hết bên này tới bên khác, hơi thở hổn hển. Riêng tôi rất thích nhìn ngắm chị lúng túng vì bị tôi làm răn rúm hết.
Thế nhưng, nào tôi đã chịu yên. Tôi vẫn giữ cho chị nằm chết dí trên giường và cúi người xuống để phá cái kho tàng còn đang khao khát chờ đợi. Tôi bẻ dang hai giò chị ra để cái lồn chìa hẳn ra phía trước. Tôi dùng mấy ngón tay vét xung quanh lồn chị, nước khí lớp rớp bám quanh. Tôi bảo chị : cái này chưa được ăn nên còn thòm thèm hả. Từ từ, thế nào cũng có phần thôi. Nhưng chưa gì sao nó đã ói ra hết trơn thế này.

Miệng cứ nói, còn tay thì cứ xoa lên đám lông, nhón hai mu bành ra và trầm trồ nhìn vào lỗ nhoen nhoét nước. Tôi đưa ngón trỏ lên ấn cái yếm lồn sang một bên và chọt chọt vào cái hột le của chị. Hòn thịt đỏ bên trong có mang cái lỗ đái nhúc nhích, nhúc nhích. Tôi nuốt nước bọt mà khen : chao ôi, lồn đàn bà mà sao xinh, ngon đến vậy. Chả trách hiền nhân quân tử ai cũng đâm đầu vào chết tiệt cả lũ như nhau.

Tôi e hèm ngắm nghía mà mồm thì nhấp nhổm muốn ăn. Tôi chép chép môi khà khà như người vừa được nhắp ngụm rượu ngon. Đầu tôi thoang thoảng bốc lên như chất men mạnh làm mắt mũi tôi bừng bừng điên đảo. Tôi đã buông bỏ hai tay chị, trong khi đè ngực lên hai giò và lấy tay vạch lồn chị tóe loe, tòe loe ra một bụm. Tôi nhìn như bị ma ám, hai cái vú chị dập dồn chẳng đoán nổi tôi sắp hành chị chi nữa đây.

Tôi say sưa ngắm nghía vú lồn chị, những sợi râu cằm, râu mép cứ thay nhau rung rinh. Trời chẳng có gió lọt vào phòng mà râu cứ bay lợn gợn không dứt. Chị cũng chẳng kém vì nỗi hồi hộp càng lúc càng dâng cao. Chị doãi tay, xòe rộng bàn tay định che cái lồn cho tôi khỏi nhìn thấy. Tôi hét lên : mắc gì mà che với đậy. Để yên đó cho tui ngắm, đã đâu vào đâu nào. Ỷ có cái lồn tuyệt hảo, định làm khó tui hả.

Chị vẫn thế. Cứ để tôi phải nạt lên mới chịu nghe. Tuy vậy, chị cũng lí nhí nói : ông muốn làm gì thì làm đại mẹ cho rồi. Cứ dây dưa làm người ta xốn xang muốn chết. Trên thì nói mà dưới thì cái lồn cứ nhịp nhịp theo mấy ngón tay bành rộng toác của tôi.

Tôi bật cười vui. Chị ngạc nhiên khi thấy tôi như vậy. Tôi đổ ụp xuống và khởi sự nghịch lồn chị. Tôi cạp cạp lỗ lồn mấy cái, liếm loe loét lên hai mu, vét mớ khí lồn vô nuốt và đá vào cái hột le trong khi hai tay vừa banh lồn vừa kéo ngược lên cho cái hột le trồi cao nhứt. Cùng lúc đó, tôi dùng râu mép đâm vào khắp cái lồn, tôi nhắp đâm như người làm rẫy xọc lỗ bỏ hạt giống.

Cái lồn chị nhột nhạt. Miếng yếm và hai mu lồn thay nhau chóp chép trước những cú đâm của râu. Tôi nghịch như thế vài lần thì lấy cùi chõ bét rộng hai giò chị lớn ra và cà bộ râu cằm vào lồn, ngoáy điên, ngoáy dại. Râu đâm vào chỗ khí lồn làm dính ướt hết râu. Chất nhờn trắng dính lồm cồm trên những sợi râu đen làm nổi bật sự tương phản của trò chơi đang diễn.

Chị tức tối vì bị vò phá mà cũng cười hăng hắc tựa bị cù léc. Chị lăn lộn, dãy dụa, hai tay quào quào như quạt nước mà lồn thì vùng vằng dưới sự chà xát của râu cằm tôi. Tôi biểu chị : nếu muốn đỡ cồn cào, hãy nghe tôi nắm lấy cổ chưn đưa thẳng lên thành chữ V đi sẽ thoải mái hơn. Chị chẳng làm sao được đành chấp nhận lời tôi đề nghị.

Ai dè giò bị đưa hổng lên thì lồn chị càng vươn ra cho tôi cạ. Tôi điên cuồng cạ râu cằm vào cái lồn vốn chèn nhẹt khí, giờ lại nhớp nháp thấy gớm luôn. Tôi ghé miệng vào giữa lỗ lồn vừa nhay, vừa nút xoàm xoạp, lồn chị đảo lia lịa trong miệng ngoạm của tôi.

Hai chưn loi choi trên không, lúc này thì cái đít cũng ngoáy tít thò lò và cặp mông thì sàng như cối xay đá làm nhuyễn nước bột sền sệt quanh quanh. Tôi bú, tôi hục, tôi cà, tôi quét, tôi liếm, tôi nhay, cái lồn cà nhỏng, cà nhỏng bị tôi làm muốn chảy rã ra.

Chị thụt lên, chị thụt xuống, vú dập dềnh, đít lao chao, thay nhau hệt những lớp sóng vỗ chụp lên nhau. Tôi thấy chị nứng thì cũng muốn cho chị sướng tột độ nên có bao nhiêu tài năng, nghệ thuật tôi đều ban cho chị hết để lồn chị hả hê. Tôi dài hai tay ra nắm lấy hai vú, măn các núm cho lồi lên và bóp hai bầu xọp lên xọp xuống.

Tôi làm chị không kịp thở. Hai tay cứ nắm cứng cổ chưn mà sàng đít, sàng lồn, ẹo người, ẹo mông. Hai vú cứ hừng hực cứng lên, mềm xuống, hai đầu vú dường như bị các ngón tay tôi mằn tưa ra. Chị kêu hộc lên như ngựa nứng. Chị la bải hải : ôi, ôi, đã mà mệt quá, anh ơi. Em chết mất, lồn nứng quá, vú em muốn nhão hết rồi. Đụ em đi, cho lồn em ngậm cặc anh đi. Em tức bên trong quá, em mắc đái mà rặn không ra nước. Khí lồn em ra mấy lần, thắt lưng em như bị ai bóp nghẹt muốn chết. Anh đừng bắt tội em nữa, đụ em đi, em năn nỉ mà.

Tôi bò lên cắm cặc vào lồn chị mà đụ phừng phừng. Tôi gác cặp giò lên vai, tấn những cú trời giáng vào cái lỗ nhầy nhụa. Tôi đè cặp giò lên lên xuống xuống, tay vò nát hai đầu vú, vặt đỏ mấy cái quầng và cắn đau cả bầu vú. Tôi tưởng chị sẽ kêu lên vì đau mà chị lại chùi cái lồn cho cặc đâm sâu hơn.

Khi cặc tôi chạm vào tử cung thì chị hơi khép giò bớt lại mà xoay cái đít mòng mòng. Chị cố lấy hơi rướn người lên khi tôi dọng cặc xuống cho lồn phập phòm nuốt lấy gân thịt tôi. Tôi đụ chị mạnh vô cùng, đầu cặc đâm mọi chỗ, khí bám đầy từ trong ra ngoài. Hai mép lồn phều phào kêu lọp xọp, mỗi lần cặc đâm vào hay rút ra thì khí lồn trào theo ra nhây nhớt khắp lông lồn. Độ này, hai đứa tôi đụ nhau không còn e ngại nữa, khi sướng hai đứa tha hồ nói những lời bật ra từ cửa miệng.

Chị nói : anh làm lồn em nhăn nhúm hết, vậy mà em nứng tới luôn. Còn tôi thì hít hà như thằn lằn, như rắn nọc. Tôi ui a vì lồn chị bót và bặp cặc tôi muốn bẻ queo đi. Tôi đụ mà lúc thì bóp vú, lúc lại cho tay vào giữ lấy miệng lồn chị mà đâm, mà dọng. Miệng tôi thở không ra mà còn cố tợp bú vú chị cho cơn nứng chêm vào mới đụ tăng sức nữa.

Hè năm 19 tuổi, tôi phải trải qua kỳ thi Brevet, nhưng đầu óc lộn xộn, tôi hỏng ngay đợt đầu. Sang kỳ 2 lại hỏng tiếp. Tôi bối rối vì chị báo tin đã cấn thai. Đầu óc tôi muốn vỡ vụn, tôi nào còn tâm trí để học với hành. Tôi phải mau lo giải quyết mọi việc. Tôi bàn tính với chị, chẳng có tí ánh sáng nào hay ho.

Nhân ty sở liêm phóng Đông Dương đang mở đợt tuyển nhân viên, tôi nộp đơn xin vào. Họ nhận ngay. Tôi đi làm, thuê nhà và giao phó cho chị việc giải quyết chuyện nhà với ông ấy. Tôi đề nghị chị giao trả bé cho cha nó, và chị sẽ về làm vợ tôi. Chị chùng chình không chịu, nhưng tôi dọa là hiện đã được phát súng, nếu chị cưỡng lời tôi thì tôi sẽ thanh toán chị trước, sau tự xử theo.

Thấy tôi hung hăng và thiết tha chọn lấy chị nên chị đành nghe lời. Chị lẳng lặng về Saigon gặp ông ấy, thu xếp các việc, trở lại Nam Vang với tay không. Ông bằng lòng cho chị ngôi nhà, nhưng chị không nhận. Ông không muốn lên Nam Vang nữa.

Phần tôi, tiệt không dám về xin tạ tội với mẹ cha. Tôi âm thầm xin chuyển lên miền Cao Nguyên Việt Nam với chị và cái thai trong bụng. Hồi đó, Đông Dương còn thuộc Pháp nên việc xin dời nơi làm việc của tôi rất dễ dàng. Với số lương mật thám, tôi dư sức lo tròn bổn phận với vợ con.

Thấm thoắt đã bao năm trôi qua, vợ chồng tôi đã có mấy mặt con. Bố mẹ tôi chẳng bao giờ nhìn thằng con mất dạy. Còn tôi sống với chị cho đến tận giờ. Tình yêu vẫn mặn nồng, giờ người ngợm chị không còn vẻ thanh xuân của ngày nhỏ, song lần nào rúc vào tôi vẫn thấy đẹp làm sao.

Đôi phen chị vẫn mang mặc cảm và bóng gió sợ tôi chê bai chị. Còn tôi, từ đó lúc nào cũng để râu xồm xoàm, tôi muốn cho có vẻ đồng lứa để chị khỏi băn khoăn. Vú chị theo tôi vẫn đẹp lộng lẫy và lồn chị khi tôi ngậm bú vẫn còn dáng nét của ngày nào.

Tuy vậy, thực tế thoang thoảng vẫn khiến tôi day dứt. Đó là lúc tôi nhìn thấy những lằn ngấn đan dầy trên bụng chị sau những kỳ sinh nở vừa qua. Chuyện tình éo le của tôi chập chờn bằng những bữa nhậu, bằng nước mắt kể lể của chị hoặc bằng những lần say khướt nằm gục luôn trên vũng nước mưa cười hăng hắc của tôi. (hết)
------------ Phần 1 - Phần 2 - Phần 3 - Phần 4 ------------
Loading...