Loading...

"Truyện loạn luân" Vợ ơi đừng đi P1

Loading...
Truyện loạn luân Vợ ơi đừng đi P1
“A… a… đã quá anh ơi…”

“Hừ… hừ… anh cũng sướng lắm… em là người tuyệt vời nhất trên trái đất này… Phượng ơi… !” Người đàn ông rên hừ hừ khi đang hoan lạc cùng một người phụ nữ.

“Tối nay tiến hành theo kế hoạch nhé em yêu… và chỉ vài ngày nữa là mình chính thức được bên nhau rồi, tài sản của thằng chồng em cũng chính thức thuộc về em…” Người đàn ông nói tiếp.

“Liệu có rủi ro gì không anh? Lỡ bị phát hiện thì sao?”

“Em yên tâm, kế hoạch này anh đã chuẩn bị rất kĩ rồi, khi xong việc em chỉ cần đưa con bé tới căn hộ, mọi chuyện còn lại để anh lo.”

“Ưmm…” Người phụ nữ lên đỉnh nên không thể nói gì thêm.


Phượng trở về nhà sau trận mây mưa gần hai tiếng đồng hồ với Tài, người tình của nàng. Hai người đã lén lút hẹn hò và lên giường với nhau được hơn một năm, Phượng chết mê chết mệt với tình nhân trẻ mà quên mất người chồng chuẩn mười trong mắt những người phụ nữ khác. Những lời dụ dỗ, nịnh bợ ngon ngọt của Tài đã khiến nàng mù quáng làm theo lời hắn, tạo một cái bẫy để chiếm đoạt tài sản của chồng mình.

“Con gái ơi… ra mở cổng cho ba kìa…” Phượng gọi to khi thấy chiếc xe hơi quen thuộc ngoài cổng.

“Dạ… !” Hoàng Yến hớn hở chạy xuống đón ba mới đi làm về.

Dũng năm nay 34 tuổi, chủ của một công ty và cũng là chủ của gia đình nhỏ này. Từ hai bàn tay trắng đã tạo dựng được sự nghiệp vững chắc đem đến cuộc sống viên mãn cho vợ và con gái. Vợ hắn cũng mới vừa tròn 30 tuổi, khi xưa hai người đến với nhau trong sự phản đối kịch liệt của hai gia đình.

“Anh đi tắm đi rồi ăn cơm…” Phượng nhìn chồng với ánh mắt đầy quến rũ.

Dũng vui vẻ vào phòng tắm, gần một tuần nay chưa gần gũi với vợ nên dương vật hắn cương lên đầy sung mãn dưới dòng nước mát lạnh.

“Lát nữa phải làm vài cái mới được.” Dũng nhủ thầm.

Bữa cơm tối của ba người diễn ra vui vẻ, Dũng uống sạch ly rượu của vợ đưa cho, ly rượu đã bị bỏ thuốc mà Tài đưa cho Phượng lúc chiều.

Xong bữa cơm, Dũng ngồi nhìn vợ dọn dẹp mà dương vật cứng ngắt trong quần. Thuốc đã bắt đầu ngấm, không kìm được hắn tiến tới và ôm vợ từ phía sau, áp dương vật đang đội quần lên một cục vào mông Phượng.

“Ứ… làm gì mà gấp vậy, coi chừng con gái thấy kìa… Anh lên phòng trước đi, dọn xong em lên liền.” Phượng nói và hôn chồng một cái.

“Nhanh lên nhé… !” Dũng hối vợ rồi đi lên phòng.

Kế hoạch đang vào guồng, Phượng bỏ đống chén dĩa khi thấy chồng khuất bóng, nàng gọi Hoàng Yến xuống và nói:

“Con gái, con lên chơi với ba một lát rồi mẹ lên!”

“Í… ba đang chờ mẹ chứ có phải con đâu…” Hoàng Yến đỏ mặt nói, cô bé biết ba mẹ mình sắp làm gì vì đã thấy nhiều lần.

“Mẹ dọn dẹp xong rồi lên ngay mà… !”

“Lỡ ba… lỡ ba không chờ được thì sao?” Hoàng Yến nói lí nhí.

“Thì con cho ba… ấy luôn đi… cho biết mùi!”

Để chuẩn bị cho kế hoạch này, Phượng đã cố tình để cửa mở hé khi hai vợ chồng nàng ân ái cho Hoàng Yến thấy, rồi cũng nói chuyện chăn gối của vợ chồng cho con gái nghe, mục đích là làm cho Hoàng Yến cảm thấy chuyện người lớn này trở nên bình thường và sự tò mò sẽ khiến Hoàng Yến dễ đồng ý hơn.

“Í…” Hoàng Yến nghe thấy mẹ nói như vậy liền xấu hổ lấy tay che mặt.

“Không sao đâu con, hồi xưa bằng con là mẹ làm nhiều rồi đấy…”

Hoàng Yến nhìn mẹ những vẫn mắc cở không nói gì.

“Mẹ cho phép mà, con làm đi cho biết không lại bị bạn bè nói là đồ nhà quê…”

Câu nói này đã đánh trúng vào tâm lý của đám trẻ con, chúng không thích bị nói mình là đồ nhà quê thiếu hiểu biết. Cô bé khẽ gật đầu, Phượng mừng rỡ nắm tay con gái kéo lên phòng của vợ chồng mình. Sự mù quáng đã khiến nàng tạo ra tội lỗi mà không nghĩ tới hậu quả sau này.

Hoàng Yến lẽo đẽo đi theo mẹ, đã nhiều lần thấy ba mẹ mình làm chuyện đó và nghe đám bạn gái hay khoe khoang hiểu biết về tình dục nên cô bé cũng cảm thấy háo hức.

Dũng đang trần truồng nằm trên giường, dương vật cứng ngắt chỉa thẳng lên như một cây cột chờ đợi vợ mình lên để thỏa mãn. Nghe tiếng cửa mở liền mừng rỡ nhìn ra.

Phượng đứng chắn ngang cửa để Hoàng Yến bên ngoài không cho chồng thấy. Nàng uốn éo gợi dục rồi đưa tay lên tắt đèn trong phòng sau đó nhanh chóng đẩy Hoàng Yến vào rồi khép cửa.

Loại thuốc mà Phượng bỏ vào ly rượu cho chồng uống là loại thuốc kích dục kèm theo ảo giác, ánh sàng lờ mờ từ chiếc đèn ngủ khiến Dũng không nhận ra con gái mình đang e thẹn bước tới mà cứ tưởng là vợ. Kìm chế không nổi hắn nắm lấy tay con gái kéo lên giường và hôn môi tới tấp.

Hoàng Yến bất ngờ nhưng không phản kháng, cô bé nằm im cho ba mình ngấu nghiến đôi môi nhỏ. Đầu óc mụ mị vì thuốc, Dũng nhanh chóng lột đồ của con gái mà không để ý tới thứ che đậy bờ ngực nhỏ bé kia là chiếc áo lá tuổi teen chứ không phải là áo ngực với hai quả bưởi to thường ngày.

“Á…” Hoàng Yến la lên vì cảm thấy đau nhói khi hai bàn tay của ba mình tóm lấy hai quả cam nhỏ mới phát triển.

“Đau con ba ơi…” Cô bé bật khóc vì ngực bị nhào nặn mạnh mẽ, ngực mới phát triển nên rất dễ bị đau.

Nhưng Dũng không nghe thấy, ảo giác do thuốc tạo ra khiến hắn chỉ còn cảm nhận được cảm giác từ dương vật.

Lúc này Phượng đang mở cổng cho mẹ chồng của mình, là bà nội của Hoàng Yến. Nàng và mẹ chồng không được hòa hợp với nhau, đôi lần nàng không đồng ý với quyết định về việc nào đó của bà là người nhà bên chồng cùng hùa vào nói móc méo gây áp lực cho Phượng, cô vợ của em trai Dũng cũng chung số phận với nàng. Chuyện mẹ chồng nàng dâu này cũng là một phần nguyên nhân dẫn đến việc Phượng ngoại tình và hồ đồ tự hại chính gia đình mình. Hồi chiều nàng đã mời bà qua nhà mình chơi, mục đích là để bà làm nhân chứng trong kế hoạch của mình.

Niềm nở đón bà mẹ chồng khó tính vào nhà: “Anh Dũng vừa lên lầu nghỉ rồi, để con lên gọi ảnh.” Nói xong Phượng giả vờ đi lên.

“Thôi… nó mệt thì cứ để cho nó nghỉ, cô có chuyện gì thì nói đi.” Bà mẹ chồng nói với Phượng.

“Vậy thì… Con có lời này muốn với mẹ…” Phượng vui vẻ nói chuyện để đánh lạc hướng, nàng đã cố tình để mẹ chồng ngồi ở bàn gần cầu thang lên lầu, mà ngay trên đó là cửa phòng của vợ chồng nàng.

Trên lầu, Dũng đang ngồi giữa hai chân Hoàng Yến, đặt đầu dương vật cứng ngắt vào âm đạo của cô con gái bé nhỏ và chà sát liên hồi. Tuy bị đau ngực vì bị ba bóp mạnh, nhưng Hoàng Yến cũng có được cám giác thích thú đầu đời khi hai cha con đang trần truồng với nhau. Cảm nhận được dương vật to lớn của Dũng đang chạm vào cửa mình khiến cô bé kích thích không ít, một chút nước rỉ ra và dính vào đầu dương vật kia.
“Hừ hừ…” Dũng gầm gừ rồi cầm dương vật để đúng vị trí và đẩy vào.

Hoàng Yến nhăn nhó vì âm đạo đang căng ra do dương vật to lớn bắt đầu xâm chiếm, nhưng Dũng đâu có biết, hắn đẩy mạnh dứt khoát.

“Á… đau quá ba ơi… hu… !” Hoàng Yến khóc ré lên vì âm đạo đau nhói.

Ở bên dưới, bà mẹ chồng nghe thấy tiếng la khóc đâu đó vang lên nhưng không rõ nên tiếp tục tập trung vào câu chuyện của Phượng.

Dũng cầm lấy hai chân con gái và nhấp liên hồi. Âm đạo non nớt mới 12 tuổi của Hoàng Yến không chịu nổi dương vật to lớn kia nên cô bé đau đớn khóc lóc, cố đẩy Dũng ra nhưng không được.

“Hu hu… ba ơi dừng lại đi… con đau quá…”

Dũng vẫn hì hục, dương vật khó khăn ra vào nhưng hiện tại hắn không còn biết gì nữa ngoài cảm giác sướng khoái của dương vật.

“Á… ba ơi dừng lại… huu… MẸ ƠI… !” Hoàng Yến hét lên gọi mẹ.

Phượng lẫn bà mẹ chồng đã nghe rõ và nhận ra đó là giọng của Hoàng Yến, cả hai lo lắng nhanh chóng lên lầu. Phượng giả vờ vấp té để cho bà mẹ lên trước còn mình theo sau. Lên hết cầu thang là có thể nghe rõ tiếng khóc đau đớn của của Hoàng Yến từ trong phòng hai vợ chồng Phượng, lúc này Phượng mới chen lên trước và đẩy cửa rồi bật đèn.

“A… !” Dũng gầm lên, dương vật cứng ngắt bắn tinh mạnh mẽ vào tử cung của con gái mình.

“Trời ơi… Con tôi… Anh Dũng… ! Phượng hét lên, vẻ mặt hoảng loạn.

“Mày… mày…” Bà mẹ chồng không thể nói được gì, đứng không vững nên ngồi thụp xuống vì cảnh tượng trước mắt.

Đạt được cơ lên đỉnh Dũng dần lấy lại được cảm giác, hắn nghe tiếng hét nên quay lại, thấy mẹ và vợ đang nhìn với nét mặt căm phẫn liền giật mình.

“Vợ ở đó, vậy thì…” Dũng tự hỏi, rồi nghe được tiếng khóc thút thít bên dưới, hắn từ từ nhìn xuống.

Người Dũng cứng đơ, Hoàng Yến đang che mặt khóc, còn dương vật hắn đang nằm trong âm đạo của cô bé.

“Trời ơi… Sao mày làm vậy… ?”

Bà mẹ lấy lại bình tĩnh liền chạy tới đẩy Dũng ra, dương vật hắn vẫn còn cứng ngắt tuột khỏi âm đạo đang ửng đỏ vì ma sát lẫn máu đào.

“Con tôi… !” Phượng vẻ mặt đau đớn chạy tới ôm con gái rồi bế cô bé ra ngoài.

Hoàng Yến hoang mang vì có cả bà nội, cô bé ôm chặt lấy mẹ mình trong cơn đau rát ở âm hộ.

Dũng ngơ ngác như không hiểu chuyện gì, hắn chỉ nhớ rằng mình ân ái với vợ, nhưng tại sao lại là Hoàng Yến.

Bà mẹ chửi rủa một cơn thậm tệ rồi cùng Phượng đưa Hoàng Yến tới bệnh viện, để lại Dũng đang run rẩy vì vừa gây ra tội lỗi, mà chính hắn cũng là nạn nhân.


Ngày hôm sau Phượng trở về với đơn ly dị.

“Anh kí đi!”

Dũng cầm tờ đơn đọc qua và dần nhận ra được sự thật của vụ việc tối qua, nét mặt giận dữ nhìn Phượng.

“Anh không kí thì tôi sẽ đưa chuyện tối qua ra tòa.” Phượng nói tiếp.

Dũng đau đớn nhìn người vợ ngoan hiền bao năm nay đang ra điều kiện để mình chuyển toàn bộ tài sản đang đứng tên cho cô ta. Hắn không thể hiểu nổi vì lý do gì mà Phượng lại phũ phàng như vậy.

Biết Dũng sẽ khó lòng mà chấp nhận, Phượng nói tiếp: “Anh kí nhanh thì được gặp con gái sớm, anh do dự thì chỉ làm khổ con gái thêm. Cho anh biết, con bé vẫn chưa được uống thuốc đâu…”

“Cô…” Dũng nói không nên lời.

Một người vợ nhẫn tâm dùng con gái để ép buộc chồng, Dũng không còn gì hối tiếc. Hắn đọc lại một lần nữa rồi cắn chặt răng kí vào tờ đơn ly dị.

Phượng mỉm cười cầm tờ đơn trên tay tiến ra cửa, Dũng cố kìm nén và tình cảm chân thành bộ lộ, hắn nắm tay Phượng kéo lại và nói nhẹ nhàng:

“Vợ ơi đừng đi!”

Nhưng Phượng rút tay lại và lạnh lùng rời khỏi.


Đón Hoàng Yến về, Dũng để con gái cho mẹ chăm sóc, còn hắn trốn biệt xuống một khu công nghiệp làm công nhân vì không dám đối mặt với con gái.

Trở lại vạch xuất phát với hai bàn tay trắng, Phượng phản bội hắn và chạy theo người đàn ông khác khiến Dũng không còn tin vào phụ nữ. Thuê phòng trong một dãy trọ nhiều công nhân nữ nhưng hắn không hề để ý tới một ai, đi làm về là đóng cửa ở im trong phòng.

Một năm trôi qua, thời gian làm nguôi ngoai nỗi đau trong lòng và bản năng của đàn ông hồi phục, Dũng thủ dâm chán rồi cũng phải mở cửa ngồi ngắm gái. Tuy đã 35 tuổi nhưng nét điển trai và phong độ vẫn còn như thời trai trẻ, hắn thu hút nhiều ánh mắt của chị em công nhân ở cùng xóm trọ và ở công ty.

Rồi tết đến, cái tết thứ hai Dũng không về nhà, không gặp con gái. Xóm trọ cũng vắng toe vì công nhân về quê gần hết làm hắn cảm thấy tủi.

“Ủa… anh Dũng không về nhà ăn tết hả?” Giọng một cô gái hỏi khi hắn đang ngồi ở ghế đá ngoài sân đón giao thừa một mình.

Ngoái đầu nhìn lại, Dũng nhận ra đó là Huyền, cô gái ở phòng kế bên.

“Em cũng không về quê à?” Dũng hỏi lại và nhích qua một bên cho Huyền ngồi.

“Dạ không anh ơi, để dành tiền sang năm cưới nên không về, hi hi!”

Huyền không được xinh lắm nhưng bù lại có một bộ ngực đầy đặn hơn người, cô nàng ở cùng bạn trai sát phòng của Dũng.

“Vậy là sang năm cưỡi rồi đó hả?” Dũng nháy mắt vừa nói vừa cười.

“Hì hì… cưỡi từ hồi nào tới giờ rồi anh ơi…” Huyền không ngại ngùng đáp lại.

“Hèn chi đêm nào cũng nghe tiếng động rầng rầng mà anh cứ tưởng là chuột…”

“A… làm gì mà đêm nào cũng nghe…”

“Thì phòng bên kia nữa…” Dũng chỉ tay về phía phòng bên cạnh còn lại.

“Bên kia nữa kìa…” Huyền cũng chỉ tay về phía phòng bên cạnh phòng nàng.

“Ha ha… !”

Hai người trò chuyện vui vẻ xua tan nỗi cô đơn của cả hai. Bạn trai về quê nên Huyền ở một mình hết tết. Cô nàng mặc áo thun và quần đùi ngắn ngồi sát bên làm Dũng nổi cơn ham muốn.

“Có bắn pháo bông đấy, em có muốn đi xem không?” Dũng nãy ra một ý định.

“Thôi xa lắm anh ơi, mà xem người ta bắn đâu có thích bằng mình tự bắn… hi hi!”

Dũng mở cờ trong bụng, hắn không bỏ qua cơ hội: “Vậy có muốn xem pháo của anh bắn không?”

Nét mặt Huyền thoáng qua sự ngại ngùng nhưng nhanh chóng biến mất, cô nàng liền đáp: “Vậy anh lấy ra bắn thử xem sao…”

“Anh để trong phòng rồi, vào đó anh lấy cho xem…”

Dũng nói xong không cần Huyền đồng ý, hắn kéo tay cô nàng vào phòng mình rồi khóa cửa, đẩy Huyền lên đệm và hôn tới tấp.

“Ứ… anh nói vào xem pháo của anh mà…” Huyền làm bộ hỏi.

“Đây nè.” Dũng liền đứng dậy và tuột quần xuống, dương vật cứng ngắt vươn ra trước mặt Huyền, cô nàng đỏ mặt ngước lên nhìn mặt Dũng rồi nhìn xuống khúc thịt to lớn phía trước.

Thấy Huyền chỉ ngồi im nhìn thằng nhỏ mà không làm gì, Dũng nôn nóng: “Em hôn nó đi!”

“Em chưa làm vậy bao giờ…” Huyền ái ngại nói.

“Em ngậm rồi mút như ăn kem vậy đó… đừng dùng răng là được rồi.” Dũng hướng dẫn.

Huyền chần chừ rồi cũng đặt môi lên đầu khấc, hôn nhẹ vài cái rồi ngậm vào miệng. Dũng sung sướng đón nhận cảm giác đã lâu không có, hắn lim dim đôi mắt tận hưởng. Bản năng chỉ dẫn, Huyền ngậm một lát rồi chuyển đổng nhẹ nhàng mà không cần Dũng nói. Đôi môi mềm nuốt vào nhả ra khúc thịt to lớn, Huyền cũng kích thích không nhỏ, tay giữ gốc dương vật và bú mút say sưa.

“A… Đã quá Huyền ơi…” Dũng sung sướng thốt lên.

Cảm thấy kìm nén không nổi, Dũng rút dương vật ra khỏi miệng Huyền kịp thời, nếu để thêm một vài giây nữa thì hắn đã xuất tinh vào miệng cô nàng. Huyền tự cởi bỏ quần áo của mình và nằm lên đệm chờ đợi, nhưng Dũng nào có để cô nàng chờ lâu, hắn liền chen vào giữa hai chân Huyền.

Cầm dương vật căng cứng tìm đến cửa động, Dũng nhẹ nhàng đẩy vào. Cảm giác ấm nóng trơn trượt làm Dũng sướng khoái ngất ngây, dương vật to lớn của hắn từ từ vào lút cán. Huyền nhăn mặt đón nhận, khúc thịt của bạn trai nàng nhỏ hơn nhiều nên cô nàng sung sướng cực độ khi Dũng bắt đầu nhấp nhẹ.

“Đã quá… lâu rồi anh chưa làm tình… sướng quá Huyền ơi… !”

“Ưm… Em cũng chưa làm với ai to như anh…” Huyền sung sướng đáp lại.

Dũng đỡ lấy hai chân cô nàng và nhấp nhanh dần, tiếng da thịt va chạm vang to nhưng hắn không quan tâm có ai bên ngoài nghe thấy hay không. Vì dường như mỗi tối những âm thanh như thế đều xuất hiện, không ở phòng này thì cũng ở phòng khác nên chuyện đó quá đỗi bình thường.

Đẩy hai chân Huyền lên vai, Dũng chồm người tới tóm lấy hai quả bưởi của cô nàng. Âm đạo bóp chặt hơn nên cả hai nhanh chóng lên đỉnh.

“A…” Dũng dừng lại và gồng người bắn tinh vào tử cung.

Huyền cũng nắm chặt cánh tay hắn trong cơn sướng khoái.

Dũng rút dương vật ra và nắm xuống bên cạnh, hai người ôm nhau thở hổn hển.

“Chưa tới giờ mà anh cho pháo nổ sớm vậy… ?”

Dũng cười rồi đáp lại: “Thử trước coi còn ngon không, tí nữa lại nổ tiếp.”

“Anh đừng nói chuyện này ra ngoài nha, để sang năm em còn lấy chồng…” Huyền nhìn hắn rồi nói.

“Ừ! Em yên tâm.” Dũng đáp rồi nhìn lên trần nhà nhớ lại chuyện của mình, vợ hắn cũng lén lút với người khác mà bỏ hắn. Cảm giác thích thú khi chiếm đoạt vợ người khác dần nổi lên trong đầu, dương vật vì thế nhanh chóng cương cứng trở lại.

“Hi hi…”

Huyền cười rồi nằm nghiêng quay lưng lại, Dũng liền áp sát úp thìa, dương vật cứng ngắt chen vào giữa mông cô nàng. Huyền co chân phía trên của nàng lên rồi lòn tay xuống chỉnh cho đầu khấc vào đúng chỗ, cả hai tiếp tục chìm trong khoái lạc.

Dũng đẩy đưa một lúc thì mỏi, nằm ngửa để Huyền ngồi lên bụng hắn, dương vật nhanh chóng chui vào người cô nàng. Vừa cưỡi ngựa vừa xoa nắn ngực mình, Huyền nhìn Dũng đầy dâm ý và nói:

“Còn cả tiếng nữa mới giao thừa đó anh… !”

“Hề hề… bắn từ giớ tới sáng còn được…”

Cuộc hoan lạc cứ thế tiếp tục, hai người đón giao thừa tới gần sáng mới ngủ…

Suốt kì nghỉ tết trong người Huyền lúc nào cũng ngập tràn tinh dịch của Dũng. Tới khi bạn trai của cô nàng lên thì hai người mới rời ra, Huyền quay trở lại với chồng sắp cưới và xem Dũng như người xa lạ. Dũng không muốn trở thành một người như Tài phá hoại hạnh phúc người khác nên cũng không đả động gì tới Huyền nữa mà tiếp tục với những ngày tháng thủ dâm mỏi mòn.
Quay trở lại với công việc, bản thân từng là người lập nghiệp thành công nên Dũng luôn có những mối quan hệ tốt với những người xung quanh, từ đồng nghiệp tới cấp trên. Và với năng lực quản lý sẵn có, Dũng nhanh chóng được chuyển qua làm văn phòng thay vì lao động chân tay như năm ngoái. Cứ thế, Dũng nhanh chóng ngồi vào ghế trưởng phòng kinh doanh mà không cần tới bằng cấp hay sự nâng đỡ như những người khác.

“Đây là kế hoạch em mới định ra, khi nào rảnh anh xem rồi quyết định… !” Dũng đưa tập tài liệu về kế hoạch kinh doanh mới cho lão giám đốc.

“Được, cứ đế đấy anh sẽ xem sau. Giờ đi uống chút cho mát ruột nào… !” Hùng, giám đốc hiện tại của Dũng đáp lại.

Hai người nhanh chóng tới một quán nhậu, rượu vào khiến đàn ông cởi mở hơn và không thể thiếu được chuyện gái gú.

“Chú cứ ở một mình vậy mà không thấy chán sao?” Hùng hỏi Dũng.

Dũng cười rối đáp lại: “Chơi thì được chứ sống chung thì không anh ơi…”

“Hà hà… Được, vậy thì lát nữa anh em mình đi mát-xa, anh bao…”

Hai người uống thêm vài ly rồi đi tới một địa điểm mát-xa từ a tới z.


Hôm sau Hùng đi xa có việc riêng cả tuần mới về, để lại Dũng với cô thư kí chân dài của gã thường xuyên liếc mắt đưa tình với nhau.

Chiều tối, quá giờ tan ca nhưng cả hai vẫn nán lại hoàn thành nốt công việc, mà thực chất là chờ cho đồng nghiệp về hết.

Trải qua chuyện lớn người ta thường thay đổi tâm lý, Dũng cũng thế. Nếu là trước đây hắn chỉ một mực chung thủy với vợ, thì hiện tại hắn đang thích thú với việc cắm sừng người khác.

“Muộn rồi mà em chưa về sao Tuyết?” Dũng hỏi.

“À… sếp đi vắng nên phải chuẩn bị nhiều thứ…” Tuyết, thư kí của giám đốc đáp lại.

“Anh cũng thế, sếp đi vắng giao lại việc thường ngày cho anh làm luôn…”

Tuyết nheo mắt làm vẻ mặt nghi hoặc nói: “Có thiệt không đó, thường ngày sếp làm việc gì anh biết không?”

“À… có một việc mà sếp cũng chờ người ta về hết rồi mới làm…” Dũng nháy mắt và nói.

“Giờ người ta về hết rồi đó, anh làm đi… !”

Dũng liền tiến lại bàn của Tuyết, cúi xuống và hôn môi nàng. Tuyết không chống cự mà nhanh chóng đón nhận chiếc lưỡi kia xâm chiếm miệng của mình. Hai người nút lưỡi một lúc lâu mới rời ra.

“Sếp không có làm vậy đâu à nha…” Tuyết cười và nói.

“Vậy ổng làm gì?”

Tuyết ngồi lên bàn, chân nàng ôm lấy người Dũng, hai tay đưa lên cổ hắn kéo sát người nàng và nói:

“Ổng hay làm như vầy nè…”

Chiếc váy ngắn khoe trọn cặp đùi ngon lành, Dũng liền đưa tay vuốt ve rồi luồn vào giữa. Cảm giác khối u mềm mại bên trong làm hắn kích thích, không sờ nữa mà tốc váy của Tuyết lên cao, chiếc quần lót ren nhỏ xíu che đậy những sợi lông đen mịn màng hiện ra. Tuyết nhìn Dũng rồi đưa tay kéo khóa quần của hắn, khó khăn lôi khúc thịt to lớn ra ngoài.

Cười mỉm với dương vật gân guốc của Dũng trên tay, Tuyết tự vạch quần lót sang một bên và đặt đầu khấc vào âm đạo đã ẩm ướt của mình. Không chần chừ, Dũng đẩy vào lút cán.

“Ưm…” Tuyết sung sướng khi đầu khấc chạm tử cung.

Dũng liền cúi xuống hôn môi nàng, hai tay xoa nắn bờ mông tròn của Tuyết và ra sức nhấp.

“A…” Tiếng rên rỉ của Tuyết không ngừng vang lên.

Làm tình với thư kí của sếp ngay trong công ty khiến Dũng sung sướng cực độ, dương vật gân guốc không ngừng ra vào âm đạo của Tuyết. Nhớ lại lúc trước, hắn cũng có một cô thư kí chân dài nhưng không hề quan tâm, một mực chung thủy với vợ để rồi hiện tại phải luyến tiếc.

“Không biết lúc trước thư kí và cấp dưới của mình có lén lút như mình đang làm không…” Dũng tự hỏi trong đầu.

Nhấp một lúc thấy mỏi, Dũng bế bổng Tuyết trên tay, dương vật vẫn giữ ở trong người nàng rồi ngồi xuống ghế. Lúc này Tuyết ngồi trên người hắn và bắt đầu nhấp nhổm.

“Sếp có làm như vầy không?” Dũng sung sướng hỏi.

Tuyết không trả lời mà gục đầu vào vai hắn trong khi hạ thể vẫn lên xuống. Dương vật của Dũng làm nàng mê mệt, khác hẳn với giám đốc Hùng chỉ vài phút là xuất tinh khi nàng còn chưa kịp cảm thấy kích thích.

Mỏi chân, Tuyết trườn xuống đứng chống tay vào bàn, mông cong lên, ngước lại nhìn Dũng và nói: “Sếp làm như này nữa nè…”

Dũng liền áp sát và đẩy dương vật bóng loáng vì ướt đẫm dâm thủy vào giữa mông nàng. Âm đạo căng ra đem đến khoái lạc làm Tuyết hít hà sung sướng.

“A… em sướng quá… !”

“Sướng hơn sếp không?”

“Sướng hơn nhiều… nãy giờ là bằng thơi gian cả tuần của ổng rồi đó… hi hi!”

Dũng khoái chí nhấp thật nhanh và mạnh. Tiếng da thịt va chạm vang vọng, bên ngoài trời đã tối hẳn.

“Ưm… A…” Hai người cùng gầm gừ rên rỉ xuất khí lên đỉnh.

Tuyết mệt mỏi ngồi xuống ghế thở dốc, tinh dịch từ âm đạo nàng từ từ chảy ra, còn Dũng thì cất của nợ đã mềm vào trong.

“Để anh đưa em về…” Dũng nói.

Tuyết mỉm cười gật đầu, chỉnh lại váy áo và không quên lau dọn tinh dịch dính trên chiếc ghế nàng vừa ngồi.

Sau hôm đó, mỗi ngày Dũng và Tuyết đều ở lại ‘làm thêm việc’ cho tới khi Hùng về. Có giám đốc nên hai người chỉ lén lút vài phút giờ nghỉ trưa trong toilet.

Tuy nhiên những hành động và cử chỉ của cả hai không qua được mắt của bà kế toán trưởng tên Hoa. Gọi là bà nhưng vị trưởng phòng này chỉ hơn Dũng vài tuổi, và tuổi tứ tuần hồi xuân làm trong người nàng luôn cảm thấy khó chịu khi thấy Dũng và Tuyết lén lút với nhau. Có lần Hoa định làm to chuyện vì hai người quá lộ liễu nhưng không đành, cứ thế sự kìm nén cuối cùng cũng bộc ra.

“Này… cô cậu không coi ai ra gì nữa sao?” Hoa hỏi Dũng và Tuyết khi hai người vừa rời khỏi nhà vệ sinh.

Tuyết biết cô này đã biết đến mối quan hệ lén lút của mình với Dũng, nhưng tới giờ mới lôi hai người ra nói nhỏ thì chắc chắn là cũng bị kích thích.

“Vậy chị để ảnh coi chị xem thế nào…” Tuyết nói rồi đẩy Dũng và Hoa vào phòng toilet mà hai người vừa đi ra.

Dũng hiểu ý liền ôm chặt Hoa hôn tới tấp, cô nàng liền vùng vẫy chống cự nhưng không dám la lớn. Vì hiện giờ tình thế đảo ngược hoàn toàn khi mà chính nàng cũng đang ở vị trí của Tuyết khi nãy. Nhanh chóng bị chiếc lưỡi của Dũng chinh phục, Hoa không giãy dụa nữa mà để im cho Dũng hôn, tay hắn chui vào váy tìm đến chỗ mềm mại giữa hai chân nàng. Đang hăng say thì Tuyết báo hiệu có người vào, cả hai miễn cưỡng buông nhau ra trong luyến tiếc.

Tuyết biết nên ghé tai nói nhỏ: “Chiều tan ca em nói sếp đưa em về, hai người cứ việc ở lại ‘tăng ca’.”

Hoa luôn thiếu thốn chuyện tình dục với ông chồng ở nhà nên trong người bị kích thích mạnh mẽ với màn hôn môi sờ soạng vừa rồi của Dũng. Hắn chỉ đụng chạm bên ngoài quần lót cũng đã đủ để âm đạo nàng tiết ra dâm thủy sẵn sàng giao hoan. Thêm lời nói ‘tăng ca’ của Tuyết kiến nàng không còn tâm trí làm việc suốt cả buổi chiều.

Và Tuyết giữ đúng lời hứa, cô nàng nũng nịu đòi Hùng đưa đi chơi nên cả hai người về trước. Còn Dũng và Hoa ở lại cho tới khi không còn ai khác trong công ty ngoài hai người và bảo vệ.

“Tăng ca thôi chị ơi…” Dũng nói và nháy mắt.

Hoa ngại ngùng không nói nhưng cũng không phản kháng mà chỉ ngồi im nhìn Dũng đang hùng hổ tiến tới. Tiếp tục nụ hôn còn dang dở lúc trưa, tay hắn liềm tóm lấy hai quả bưởi to làm Hoa chới với vì khoái cảm. Khoái chí vì xơi cả hai người phụ nữ đắc lực của sếp, Dũng nhanh chóng giải thoát cho dương vật của hắn.

Đẩy Hoa đứng dựa lưng vào tường, Dũng tốc váy của Hoa lên tới bụng, vạch quần lót sang một bên và đâm vào cửa động ẩm ướt kia.

“Ứ…” Hoa rên lên sung sướng.

Dũng để cho nàng đứng bằng một chân, chân còn lại được hắn giữ cao ngang hông rồi bắt đầu nhấp, cả hai chìm vào khoái lạc theo từng nhịp chuyển động.

Nhìn Hoa đang nhắm mắt sung sướng, Dũng không khỏi suy nghĩ về chuyện của mình: “Phụ nữ thiếu thốn tình dục dễ sa vào tay người khác thật. Không lẽ ngày xưa vợ mình cũng vậy?”

Càng nghĩ tới chuyện bị vợ phản bội Dũng càng nhấp mạnh. Hoa rên hừ hừ đón nhận từng cú va chạm mạnh mẽ, khoái cảm cực độ khiến nàng không còn đứng vững. Dũng dừng lại để nàng nắm úp người lên bàn làm việc, hai chân vẫn chạm đất và bờ mông căng tròn đang chờ đợi. Tiếp tục đẩy dương vật vào lút cán, tư thế này thoải mái nên hắn nhấp liên hồi.

“Ưmmm….” Hoa đưa tay lên miệng như cố chặn lại tiếng rên sung sướng.

Hoa lên đỉnh, hai chân khép chặt, âm đạo co bóp theo từng đợt phun trào mạnh mẽ của khúc thịt kia, Dũng cũng xuất khí cùng với nàng.

Nằm thở một lúc mới đỡ mệt, Hoa đỏ mặt không dám nhìn Dũng, nàng vội vã chỉnh lại bộ đồ trên người rồi nhanh chóng ra về.

Hôm sau Tuyết cứ tủm tỉm cười khi vị trưởng phòng nghiêm túc nhất công ty e thẹn như thiếu nữ mỗi khi bắt gặp ánh mắt của Dũng.

“Anh có việc về trước… Nay em tự về nhé…” Hùng nói với Tuyết.

Cô nàng liền gật đầu đồng ý, Dũng và Hoa ngồi gần đó cũng không giấu nổi ý cười. Chiều tối đó Dũng có một buổi ‘tăng ca’ mệt nhọc với cả hai.

Trở về phòng trọ với nét mặt thỏa mãn, Dũng tắm xong rồi ra sân của khu trọ ngắm trời đêm. Thấy bên cạnh có người đang chuyển đồ tới ở, là phòng của Huyền, sau đám cưới Huyền và chồng chuyển tới nơi khác sống.

“Ủa… là ảnh hả?”

Dũng quay lại và nhận ra đó là cô gái chiều nay tới xin việc tại công ty hắn.

“Em là… Vân phải không?” Dũng hỏi lại.

“Dạ… Hồi chiều anh phỏng vấn em đó!” Cô gái trẻ đáp lại.

Vân là sinh viên mới ra trường, nộp đơn xin vào bộ phận kinh doanh, và tất nhiên quyền quyết định nhận hay từ chối là của Dũng, lúc chiều hắn chưa quyết định ngay mà hẹn trả lời sau.

“Em mới dọn tới nên còn thiếu đồ… anh cho em tắm nhờ xíu được không?” Vân nhờ vả.

Dũng mừng rỡ đồng ý liền: “Em vào tắm đi…”

Nhìn dáng nuột nà của Vân làm dương vật hắn lại cương lên đầy ham muốn dù chiều vừa chiến đấu với cả Tuyết và Hoa tới mấy hiệp. Dũng dẫn Vân vào phòng rồi khóa cửa luôn, hắn muốn phỏng vấn lại lần nữa ngay tại phòng trọ của mình.

Thấy Dũng khóa cửa Vân đoán được mục đích của hắn, định mở cửa đi ra. Nhưng thời buổi hiện tại cầm bằng mới tốt nghiệp đi xin việc rất khó, nàng đã xin nhiều chỗ nhưng công việc và mức lương không được như ý muốn, suy nghĩ lại nên cô nàng cắn răng bước vào phòng tắm của hắn. Không đóng cửa phòng tắm mà chỉ khép hờ, Vân quyết định phải được nhận vào công ty làm việc.
Dũng ở bên ngoài đứng ngồi không yên, hắn tính vào phòng tắm để ôm trọn lấy thân hình tươi ngon kia nhưng trong đó quá chật chội. Chờ mãi mới thấy Vân mở cửa đi ra, cô nàng mặc một bộ đồ ở nhà nhưng không có đồ lót, Dũng nhìn thấy rõ hai đầu ti trên lớp áo mỏng.

Bước tới đẩy Vân xuống đệm, Dũng không sợ cô nàng chống cự vì hắn đang ở thế kèo trên. Tuột phăng chiếc quần đùi Vân vừa mặc, bờ mu với lớp lông đen quen thuộc hiện ra làm Dũng sung sướng, hắn cũng tuột quần của mình ra, dương vật đã cứng ngắt làm Vân đỏ mặt xấu hổ nhìn sang hướng khác. Dũng chen vào giữa hai chân cô nàng, vươn người tới vén áo lên tới cổ Vân và dùng môi xâm chiếm hai quả đào tươi ngon.

“Ưm…” Vân khẽ rên lên, dù đang bị gượng ép nhưng cũng không khỏi kích thích khi bị Dũng tấn công.

Lòn một tay xuống xoa nắn bờ mu mềm mại bên dưới, Dũng dùng ngón tay gọi nước ra để âm đạo sẵn sàng cho thằng nhỏ chui vào. Vân nhắm mắt tận hưởng, Dũng là người đàn ông thứ hai của nàng, trước đây nàng đã trao thân cho người yêu, nhưng gã bạn trai hưởng thụ thân thể nàng chán rồi cao bay xa chạy. Sự điêu luyện của Dũng đã nhanh chóng cuốn Vân vào nhục dục khi mà tiếng rên của nàng đang lớn dần và ngón tay hắn đã ướt đẫm dâm thủy.

Cảm thấy đã đủ, Dũng cầm dương vật đặt vào cửa đào tươi ngon.

“Anh…” Vân nhìn thẳng vào mắt Dũng khi cảm nhận được thứ ấm nóng kia chạm vào cửa mình.

“Mai em lên công ty nhận việc…” Dũng biết cô nàng muốn nói gì.

Vân nghe được câu nói chắc nịch của Dũng liền mỉm cười rồi nhắm mắt lại. Dũng đẩy vào từ từ, cảm nhận sự bó chặt khác hẳn ba cô gái kia, hắn sung sướng nhìn dương vật mình chui hết vào trong người Vân. Hai tay nắm trọn bầu ngực của cô nàng, Dũng bắt đầu chuyển động.

“A…” Vân không ngăn được âm thanh của khoái lạc từ miệng mình vang lên.

Ra vào nhịp nhàng và nhanh dần, những tiếng nhóp nhép và tiếng thở cũng lớn dần. Dương vật gân guốc cứ hiện ra và biến mất liên tục nơi hai người giao nhau, dâm thủy trắng đục chảy ra thành giọt.

Dũng dừng lại để Vân nằm nghiêng, hắn quỳ gác một chân của nàng lên đùi mình, dương vật tiếp tục tìm đến cái khe suối thần tiên, âm đạo ướt át căng ra đón nhận.

Âm thanh da thịt va chạm nhau vang vọng, Dũng khoái trá đổi thế lần nữa, Vân quỳ chổng mông còn hắn quỳ phía sau, khúc thịt to lớn lại tiếp tục chui vào.

“Ưmwm…” Vân sung sướng lên đỉnh.

Dũng rút dương vật ra, hắn chưa lên đỉnh vì đã ra khí vài lần lúc chiều nên cơn cực khoái khó đến hơn. Vân nằm nghỉ một lát rồi ngồi dậy, thấy dương vật của Dũng vẫn còn cương cứng, nàng chần chừ rồi cũng cúi xuống ngậm vào miệng. Dũng đê mê nhìn Vân say sưa bú mút, nàng mút sạch dâm khí của mình dính trên dương vật hắn.

Bú một lúc mà vẫn chưa thấy Dũng dịu bớt, Vân trèo lên ngang người hắn, nàng cầm dương vật đặt vào cửa mình rồi từ từ hạ người xuống, dương vật kia lại biến mất.

“A…” Dũng sướng khoái nằm im cảm nhận.

Vân bắt đầu nhấp nhổm, dâm thủy tràn ra dính đầy trên lông xoăn của cả hai người. Dũng căng người khi cơn cực khoái đang dần kéo đến. Hắn gầm gừ tóm lấy hai quả đào đang đung đưa trước ngực của Vân. Lên xuống một lúc thì mỏi, Vân nằm lên người Dũng, hắm ôm chặt nàng và nhấp ngược từ dưới lên.

“A… Ưm…” Cả hai cùng lên đỉnh.

Nằm nghỉ một lát, Dũng cười rồi nói: “Phỏng vấn xong rồi…”

“Ghét… !” Vân nhéo mũi hắn một cái rồi vào phòng tắm.

Hôm sau Vân đến công ty và được Dũng xếp công việc, nàng là cấp dưới của hắn.

“Em bắt đầu làm việc từ ngày mai. Hôm nay cả phòng nghỉ sớm mừng nhân viên mới.” Dũng nói.

Nói là cả phòng nhưng chỉ có 5 người kể cả Vân, vì phòng này chỉ dành cho giám đốc Hùng, thư kí giám đốc Tuyết và hai trưởng phòng là Dũng và Hoa. Dũng đã ưu ái sắp xếp thêm một bàn cho Vân ngồi cạnh mình, tất nhiên là hắn có mục đích.

5 người đi ăn rồi về sớm vì ai cũng có việc riêng. Dũng đưa Vân về và được cô nàng qua phòng hắn ‘cảm ơn’ tới gần sáng.

Cuộc sống nhẹ nhàng của Dũng cứ thế tiếp tục, hàng ngày đi làm và ‘tăng ca’ với cả ba cô gái đồng nghiệp. Hắn cũng dành thời gian để đến phòng tập gym, cơ thể khỏe mạnh săn chắc càng thu hút phái đẹp nhiều hơn. Tuy vậy Dũng vẫn không quan tâm tới một ai ngoài nhu cầu tình dục, bởi hắn đang có một kế hoạch.

“Anh quyết định nghỉ việc thật sao?” Vân luyến tiếc hỏi dù bản thân sẽ ngồi vào vị trí mà Dũng để lại.

“Ừ! Anh có việc phải trở về nhà. Khi nào rảnh anh lại xuống thăm.”

Dũng quyết định nghỉ việc sau ba năm xa nhà, hắn sẽ trở lại thành phố làm lại từ đầu. Hôm nay là buổi làm việc cuối của hắn, mọi người về sớm để làm một bữa tiệc chia tay nho nhỏ.

“Anh có việc về trước, mọi người cứ tiếp tục nhé!” Hùng nói khi tăng một ở nhà hàng kết thúc.

Bốn người còn lại nhìn nhau đầy dâm ý. Chọn một khách sạn kín đáo, Dũng đưa ba người vào và tiếp tục bữa tiệc.


Trở về thành phố, Dũng lập một công ty quảng cáo nhỏ. Nhưng với tài năng và sự chuẩn bị kĩ càng khi còn làm cho Hùng, công ty của Dũng phát triển mạnh mẽ sau một năm hoạt động. Không chỉ riêng lĩnh vực quảng cáo, Dũng còn âm thầm đầu tư vào chứng khoán và bất động sản nên nhanh chóng lấy lại được vị thế cũng như tiền bạc như lúc trước.

Tuy rất giận vì vợ đã phản bội, nhưng khi hoan lạc với các cô gái đồng nghiệp trước đây Dũng nhận ra một điều rằng để mất vợ là do lỗi của chính mình. Các cô gái kia thiếu thốn tình dục nên dễ dàng đến với hắn, nếu hắn buông lời ngon ngọt dụ dỗ thì có lẽ họ cũng giống Phượng, từ bỏ người đàn ông của họ. Nhớ lại những năm tháng còn là vợ chồng, hắn chỉ đáp ứng tình dục cho Phượng một hai lần mỗi tuần. Cứ nghĩ rằng mình chung thủy thì vợ cũng thế mà đâu biết được rằng tuần suất ít ỏi như vậy chẳng thấm vào đâu so với độ tuổi sung mãn của Phượng. Suy nghĩ rất nhiều và Dũng quyết định, thay vì căm ghét thì hắn sẽ giành lại vợ từ tay gã kia.


“Alo… mẹ mất rồi anh Dũng ơi…” Người em trai gọi thông báo cho Dũng.

Trở về nhà sau bốn năm cách biệt trong không khí đau buồn nhưng Dũng vẫn được người nhà chào đón niềm nở. Hắn không ngờ rằng mẹ đã giữ kín chuyện tội lỗi năm xưa hắn đã gây ra cho Hoàng Yến.

Dù còn cảm thấy hổ thẹn và không dám gặp mặt con gái, nhưng suốt mấy ngày tang lễ mà không thấy Hoàng Yến làm Dũng không khỏi lo lắng.

“Em có thấy con gái anh đâu không Mạnh?” Dũng hỏi cậu em trai.

Người em trai nhìn Dũng, thở dài rồi nói: “Thiệt tình! Em không biết vì sao anh không về thăm con bé. Từ khi anh bỏ đi, Hoàng Yến ở nhà ông bà nội được vài ngày rồi cũng bỏ đi vì cãi chuyện gì đó với bà nội. Hỏi thì cả hai bà cháu đều không nói, bà nội càng chửi, cháu càng cãi lại rồi không ai nhìn mặt ai, cho tới lúc sắp mất bà còn dặn rằng không được cho con bé tới đám tang của bà nên…”

Mạnh nói tiếp: “Con gái anh không chịu về ở với bà nên em đành đưa con bé tới quán cơm của vợ em, dọn cái gác cho nó ăn ngủ ở đó luôn. Đúng là cha nào con nấy, con bé không chịu lấy bất cứ cái gì của người khác cho, chỉ nhận lương từ việc phụ quán cho tới giờ.”

Dũng cảm thấy bản thân mình thật vô tâm, hắn định khi nào đưa tiễn mẹ xong sẽ đi tìm con gái.

“Em mệt quá, chắc về nghỉ một lát rồi tối em qua…” Hiền, vợ của Mạnh xin phép hai anh em.

“Ừ, em về nghỉ đi!”

Dũng nhìn gương mặt mệt mỏi của em dâu nhưng vẫn duyên dáng, cộng thêm thân hình nuột nà gái một con nên dương vật bí bách của hắn ngóc đầu dậy dù đang trong không khí tang tóc.

“Anh mệt thì cũng đi nghỉ đi…” Mạnh nói với Dũng.

Ngồi một lát nữa rồi Dũng cũng lên lầu tìm phòng nghỉ, nhưng xui xẻo thế nào mà mọi phòng đều có người. Dũng muốn ở một mình cho yên tĩnh, nhớ tới phòng thờ ở tầng trên cùng nên hắn tìm tới.

“Quái!” Dũng buột miệng nói khi mở cửa không được.

Đây là phòng thờ nên không ai khóa cửa làm gì. Hắn nhớ rằng phòng này chỉ có hai chiếc chìa khóa do mẹ và hắn mỗi người giữ một chiếc, thấy khó hiểu nên Dũng lấy chìa khóa của mình mở cửa.

Bên trong có một người đang nằm ngủ, là Hiền, em dâu của hắn. Bên cạnh còn có chiếc chìa khóa còn lại của phòng này, Dũng đoán là mẹ hắn đã đưa lại cho Hiền nên cô nàng mở phòng này để nghỉ luôn chứ không về nhà. Hắn bước vào trong và im lặng ngồi xuống bên cạnh Hiền, khẽ nuốt nước miếng khi bờ ngực của cô em dâu đang phập phồng theo từng nhịp thở.

Bàn tay của Dũng cứ nắm vào rồi duỗi ra mà không dám đặt lên bờ ngực kia. Ngắm một lúc rồi đứng lên đi tới cửa, dù rất ham muốn nhưng Dũng không dám làm liều. Nhưng chưa kịp khép cửa thì có tiếng của Hiền nói vọng ra.

“Ủa… anh Dũng hả?”

“À… ừ, anh tưởng không có ai nên định vào nghỉ một lát… Thôi em ngủ tiếp đi!”

Dũng mừng rơn vì lúc nãy kìm nén được máu liều. Hắn đâu có biết rằng Hiền chưa ngủ, khi nghe thấy tiếng khóa cửa được mở ra nàng đã định lên tiếng vì bất ngờ, nhưng nhớ lại lời của mẹ chồng nói khi giao chìa khóa phòng thờ cho nàng rằng chiếc còn lại Dũng đang giữ. Lúc đó không hiểu thế nào mà nàng lại giả vờ ngủ tiếp, rồi cảm nhận được anh chồng của mình đang xoi từng ngóc ngách trên cơ thể khiến nàng cũng xao động trong lòng.

“Hay là… hay là anh cứ nghỉ ở đây cũng được, bên dưới ồn ào lắm.” Hiền nói.

Dũng hí hửng quay lại nằm ngay bên cạnh em dâu nhưng cố làm bộ mặt vô cảm, cả hai im lặng không nói. Nghĩ mãi mà không có cách gì để bắt chuyện, Dũng nhìn qua cô em dâu đang nhắm mắt cố ngủ, hắn làm liều:

“Em gối đầu lên tay anh cho dễ ngủ này…”

Dũng nói xong mới thấy mình hồ đồ, nhưng Hiền nói một câu làm hắn hứng khởi hẳn lên:

“Ai thấy thì không hay đâu anh…”

Dũng liền bật dậy đi tới bấm chốt khóa cửa rồi quay lại nằm bên cạnh Hiền.

“Giờ không còn ai mở cửa được nữa…” Dũng vừa nói vừa đưa tay tới cho Hiền gác đầu lên.

Hiền ngượng ngùng nhưng rồi cũng miễn cưỡng nằm im bên cạnh hắn. Thấy cô em dâu không phản ứng, Dũng biết nàng đã bật đèn xanh, không ngần ngại đưa tay lên tóm lấy quả bưởi căng tròn của Hiền.

“Ứ… anh làm gì vậy… !” Hiền bất ngờ nên đẩy tay Dũng ra.

Dũng liền chồm tới nằm đèn lên người Hiền rồi hôn ngấu nghiến vào bờ môi ngọt lịm, không để nàng lên tiếng chống cự. Hiền ngọ ngoạy xoay đầu liên tục nhưng không thoát được cái miệng của Dũng, môi nàng cứ bị môi hắn chiếm lấy không rời. Giãy giụa một lát không được nên Hiền nằm im, mắt nhắm chặt vì hai quả bưởi đang bị tay Dũng tóm gọn.

Thấy có vẻ êm xuôi, Dũng rời môi Hiền ra rồi hôn dần xuống cổ nàng, tay vẫn không ngừng xoa nắn bầu ngực của cô em dâu, còn chân hắn đang tách hai chân đang khép chặt của Hiền ra rồi chen vào giữa. Dương vật cứng ngắt trong quần đè lên bờ mu mềm mại của nàng, cách vài lớp vải nhưng trong tình huống vụng trộm thế này vẫn kích thích cực độ.

Hiền không la lối chống cự mà chỉ có tiếng thở mạnh vang lên. Dũng tốc áo của nàng lên tận cổ, miệng liền ngoạm lấy quả bưởi ngon tuyệt vừa hiện ra.

“Ưm…” Hiền đưa tay lên miệng ngăn tiếng rên sung sướng.

Bú mút một lúc lâu làm em dâu đờ đẫn vì sướng, Dũng đưa tay xuống cạp quần của nàng. Nhưng dường như con chút lý trí, Hiền ngồi dậy đẩy Dũng ra thật mạnh, nàng không nói gì mà chỉnh lại áo quần rồi bỏ đi.

“Em về nhà nghỉ, anh cứ ở đây tự nhiên… !” Hiền nói rồi khép cửa.

Luyến tiếc nhìn em dâu rời đi nhưng Dũng biết vẫn còn cơ hội, hắn nằm luôn tại đó nghỉ ngơi.

Vài ngày sau, lo hậu sự cho mẹ xong Dũng mới đi tìm Hoàng Yến. Quán cơm cách khá xa nhà của vợ chồng Mạnh, ban ngày Hiền đến bán tới chiều thì về nhà, còn ban đêm Hoàng Yến ở đó một mình. Đứng trước cánh cửa sắt khép hờ, Dũng tiến lại nhòm vào trong. Hiền đang dọn dẹp chuẩn bị để ngày mai bán lại, ngại ngùng khi thấy Dũng đứng bên ngoài nhưng rồi cũng tới mở cửa mời hắn vào.
“Anh tới tìm Hoàng Yến…” Dũng nói.

“Dạ… Con bé đi chơi với lớp vài ngày nữa mới về, anh vào trong ngồi chơi…” Hiền đáp lại và lấy nước mời Dũng.

Cô em dâu duyên dáng làm Dũng nhớ lại hôm trước, trong quán chỉ có hai người nên hắn liều lĩnh lần nữa.

“Cảm ơn em đã chăm sóc con anh bấy lâu nay, anh không biết phải đền đáp thế nào…” Dũng nói trong khi tay hắn đã nắm lấy bàn tay mềm mại của Hiền.

Hiền cố rụt tay lại nhưng không được, nàng đỏ mặt nói: “Dạ có gì to tát đâu anh, con bé tự túc mọi thứ, có thiếu thốn cũng không xin hay nhận cái gì của ai…”

Dũng được đà làm tới, hắn kéo Hiền ngồi lên đùi mình rồi hôn lên môi nàng.

“Ưm… anh… cửa…” Hiền cố nói.

Dũng hớn hở bước đến kéo cửa sắt khóa luôn ở bên trong rồi quay trở lại với cô em dâu. Tiếp tục chỗ dang dở bữa trước, đẩy Hiền chống tay lên bàn ăn dành cho khách, còn hắn đứng phía sau tuột quần của nàng xuống ngang đùi. Âm hộ của Hiền đã ẩm ướt nên Dũng cầm dương vật đẩy vào luôn.

“Aa…” Hiền sung sướng thốt lên khi thứ to lớn kia tách người nàng ra rồi chui vào.

Cũng như Dũng trước đây, em trai hắn khá nhạt nhẽo trong chuyện vợ chồng, Mạnh chỉ miễn cưỡng làm cho xong nhiệm vụ. Tồn đọng lâu ngày nên Hiền đã buông thả bản thân với anh chồng điển trai và phong độ.

Sung sướng với từng cú thúc mạnh mẽ của Dũng, Hiền gục người lên bàn vì chưa bao giờ có được cảm giác tột đỉnh như thế này. Chồng của nàng chỉ qua loa với một tư thế truyền thống suốt mười mấy năm nay. Âm đạo nàng co tắt từng cơn khi khoái cảm dâng trào.

“Á… ưm…” Hiền phải tự cắn vào tay để ngăn tiếng la của chính mình.

Dũng dừng lại vuốt ve bờ mông căng tròn của em dâu sau gần chục phút dập như vũ bão, hắn cũng thấm mệt nhưng vẫn kìm lại không xuất tinh, cố để dành lại chiến thêm hiệp nữa với mục đích làm cho cô em dâu mê mệt khúc thịt của mình.

“Hình như lúc nãy em nói anh ngồi chơi…” Dũng cười khi bắt gặp ánh mặt e thẹn của Hiền.

Kéo chiếc ghế tới và ngồi xuống cạnh bàn giống như ngồi ăn cơm, Dũng cầm dương vật to lớn vẫn cứng ngắt chỉa lên như ra hiệu. Hiền hiểu ý quay lưng về phía Dũng rồi ngồi lên đùi hắn, dương vật tiếp tục chui vào cửa động ướt đẫm dâm thủy. Nàng từ từ hạ người xuống cho tới khi ngồi hẳn trên đùi hắn, dương vật của anh chồng đã nằm trọn trong người mình.

Dương vật mới lạ và tư thế mới lạ, Hiền sung sướng bất tận khi bầu ngực căng mọng lại nằm trọn trong tay Dũng, nàng khép chân thật chặt như muốn nuốt luôn khúc thịt kia vào trong tử cung mình. Hiền nhẹ nhàng chuyển động mông tròn, âm đạo nuốt vào rồi nhả khúc thịt kia ra liên hồi. Khoái cảm tràn tới, nàng nhấp nhổm mạnh hơn, tiếng da thịt chạm nhau vang lên to dần.

“Ưm…” Hiền cắn chặt răng lên đỉnh lần nữa.

“A…” Dũng cũng xuất tinh cùng với nàng.

Hiền ngả đầu ra sau tựa vào vai Dũng, mắt lim dim tận hưởng khoái lạc khi âm đạo nàng vẫn còn đang ngậm khúc thịt kia đang thu nhỏ dần.

“Anh chồng… mất nết…” Hiền nũng nịu với Dũng.

“Em dâu… hư thân…” Dũng cười đáp lại.

Hiền ngượng ngùng không dám nhìn hắn nữa nhưng vẫn ngồi im, dương vật hắn vẫn còn trong người nàng. Im lặng một lúc, Hiền ngồi dậy mặc lại quần và không quên dặn dò: “Anh… chuyện này đừng để ai biết nhé… !”

Dũng mỉm cười gật đầu rồi nói: “Em cũng đừng cho Hoàng Yến biết anh có tới đây… anh muốn tạo bất ngờ…”Dũng nói thế nhưng thật ra là vì hắn cũng chưa đủ tự tin để gặp lại con gái.

Hiền cũng mỉm cười đồng ý, cuộc tình vụng trộm vừa rồi đã giải tỏa được ham muốn kìm nén bấy lâu trong người, nàng không giấu được nụ cười thỏa mãn trên gương mặt dù chỉ còn một mình trong quán.


Dũng trở về chuẩn bị cho công việc sắp tới nhưng vẫn trông ngóng con gái. Con bé sống khép kín với người thân nên Hiền cũng không biết rõ tình hình thế nào. Điều đó càng làm cho Dũng lo lắng rằng Hoàng Yến căm ghét hắn, bản thân đã hại đời con gái còn vô trách nhiệm để cô bé sống lẻ loi suốt mấy năm trời, Dũng thấy mình không còn tư cách gì để đối diện với Hoàng Yến.

Đắn đo mãi rồi Dũng cũng quyết định phải gặp lại con bé, hắn chạy tới trước cổng trường của Hoàng Yến chờ đợi. Ngồi lỳ suốt vài tiếng cuối cùng cũng tới giờ tan học, Dũng căng mắt tìm kiếm một bóng hình trong hàng trăm học sinh đang tiến ra. Tuy biết rằng Hoàng Yến sẽ thay đổi rất nhiều, khó nhận ra nhưng Dũng đã để ý rất kỹ và chắc chắn rằng những tà áo dài thướt tha kia không có ai là con gái mình.

Học sinh thưa thớt dần làm Dũng lo lắng, hắn không chờ đợi được nữa nên đi vào trong sân trường tìm kiếm luôn. Nhìn lướt qua sân trường một lượt, Dũng không thấy nữ sinh nào còn ở lại, ngay lúc đó tiếng ồn ào từ bãi giữ xe làm hắn chú ý và tiến lại.

Hàng chục học sinh cả nam lẫn nữ đứng thành vòng tròn nên Dũng không thấy rõ được ai đang bị vây ở giữa.

“Đồ nhà quê nghèo rách mà còn chảnh hả mày… Nhà quê còn mồ côi…”

“Xé áo nó đê…”

Roạt…

“Á…”

… Những tiếng chửi bới nhắm vào một học sinh rồi sau đó là tiếng quần áo bị xé rách cùng tiếng của nữ sinh vang lên.

Dũng chen mãi mới thấy được cảnh bên trong, một nữ sinh đang ôm cặp trước ngực che chắn cơ thể vì tà áo dài đã bị đám kia xé rách làm đôi, bờ lưng trần phơi bày làm đám con trai hú lên như tinh tinh vào mùa động đực. Đám con gái là thủ phạm xé chiếc áo của nữ sinh kia cũng cười khoái trá rồi lại lao vào cố giật lấy chiếc cặp của cô bé.

“DỪNG LẠI!” Dũng gầm lên rồi lao vào.

Bốn năm đủ để Hoàng Yến thay đổi tới mức người khác không phân biệt được, nhưng với Dũng thì khác, hắn nhận thấy cô bé kia rất giống con gái mình bốn năm trước. Ở độ tuổi dậy thì phát triển mạnh mẽ nên con gái hắn sẽ thay đổi nhiều, nhưng là thay đổi nhiều chứ không phải thay đổi hoàn toàn, những đường nét trên gương mặt xinh đẹp kia vẫn còn lưu lại nên một người cha như Dũng hoàn toàn có thể nhận ra được.

Dũng đứng chắn ngang với nét mặt giận dữ, đám học sinh thấy có người lớn nên nhanh chóng tản ra rồi bỏ đi, để lại hai người bất động nhìn nhau.

Cô bé đúng là Hoàng Yến, hắn không thay đổi nhiều nên cô bé dễ dàng nhận ra, chỉ là quá bất ngờ nên không phản ứng gì. Còn Dũng đứng lặng im không bước tới thêm, hắn đang dằn vặt lòng mình vì đã để con gái phải khổ sở thế này.

“B… ba… !” Hoàng Yến khó khăn lên tiếng, cô bé nhào tới ôm chặt Dũng mặc kệ chiếc cặp rơi xuống để lộ ra nửa thân trên trần trụi chỉ còn chiếc áo ngực che chắn.

Dũng run run ôm chặt con gái, đôi mắt của hắn ngấn nước, nước mắt của một người đàn ông. Nhanh chóng lấy lại bình tĩnh, hắn cởi áo đang mặc khoác lên cho Hoàng Yến, trên người hắn còn lại chiếc áo thun ba lỗ.

“Con…” Dũng nói không nên lời vì vẫn còn run run, lúc này với hắn như vừa tìm lại được báu vật vô giá bị mất bấy lâu.

Hôn lên trán con gái rồi lại ôm chặt lấy cô bé.

“B… ba… mình về đi…”

Dũng mỉm cười gật đầu đồng ý, Hoàng Yến nắm tay hắn kéo đi thật nhanh, cô bé muốn tụi kia thấy rằng mình không phải đứa mồ côi. Dũng hiên ngang đi bên cạnh con gái, Hoàng Yến cũng không hề xấu hổ dù vừa bị nhục mạ. Đám học sinh bắt nạt Hoàng Yến vẫn còn tụ tập bên ngoài cổng trường, đang hí hửng bàn chuyện hôm khác chặn đánh cô bé thêm lần nữa thì phải nín bặt vì hai người đang đi ra. Bên cạnh cô gái mà chúng vừa phỉ báng là một gã điển trai và cơ bắp. Dũng siêng năng luyện tập nên có được thân hình vạm vỡ, đủ để uy hiếp tinh thần của đám con trai choai choai, còn vẻ nam tính phong độ của hắn cũng làm hạ hỏa sự ganh ghét với Hoàng Yến trước đó của đám con gái mới lớn.

Dũng dẫn Hoàng Yến lên xe hơi đậu gần đó, chạy tới một đoạn rộng rãi rồi dừng lại. Lúc này Hoàng Yến mới bật khóc và chồm qua ôm chặt hắn, cô bé khóc thật lớn như một đứa trẻ mặc dù lúc nãy bị bắt nạt và xé rách cả áo mà không hề khóc một tiếng.

“Huu… ba ơi… !”

Dũng chỉ ôm chặt và hôn lên trán Hoàng Yến mà không nói gì. Nỗi lo con gái căm ghét hắn đã tan đi khi cô bé đang ôm chặt hắn, nhưng nỗi dằn vặt vì bản thân đã để con gái phải khổ cực lại càng tăng lên.

Hai cha con ôm nhau thật lâu, Hoàng Yến cũng đã ngừng khóc mà chỉ còn nấc nhẹ.

Dũng đưa con gái về lại quán cơm của Hiền để dọn đồ, nhìn những vật dụng cũ kĩ trong căn gác xếp chật chội làm Dũng càng hận chính mình nhiều hơn.

“Cứ lấy hết mọi thứ, ba cho con hai phòng luôn… một phòng để những thứ này, phòng còn lại sẽ có những thứ mà con muốn.”

Hoàng Yến mỉm cười rồi cùng ba dọn hết những món đồ gắn bó với mình suốt mấy năm qua.

“Anh đưa Hoàng Yến về nhà để chăm sóc cho con bé, cảm ơn em…” Dũng nói với Hiền.

Cô em vợ duyên dáng của hắn cười rồi nháy mắt đáp lại: “Không cần cảm ơn đâu anh, đền ơn là được rồi!”

Dũng hiểu ý cười nhẹ rồi ra về.

Hoàng Yến vui sướng trước căn nhà hoành tráng của ba, cô bé chạy lên xuống xem xét căn nhà cả buổi mà không biết mệt, còn Dũng tranh thủ nấu chút đồ ăn cho cả hai.

“Con thấy sao, nhà này được không?”

Hoàng Yến cười tít mắt: “Đẹp và to hơn nhà cũ nhiều, còn có cả hồ bơi nữa… hi hi!”

Dũng đưa tay vuốt tóc con gái rồi nói: “Ăn xong nghỉ chút rồi chiều ba đưa con đi mua đồ mới.”

“Yeah… !”

Cô bé không ngại ngần hôn lên má Dũng như lúc còn nhỏ. (tiếp phần 2)
-------------- Phần 1 - Phần 2 ---------------
Loading...