Loading...

"Truyện người lớn" Phá trinh chị Linh

Loading...
Truyện người lớn Phá trinh chị Linh
Tôi sinh ra ở một nơi mà gọi là làng quê thì không phải mà gọi là thành phố cũng không đúng. Nói chung là một nơi không quá khó khăn nhưng cũng chẳng giàu có gì. Nói vậy để bạn biết rằng sự hiểu biết về giới tính, tình dục gì đó… ở đây là không có điều kiện để tiếp xúc.

Chuyện bắt đầu từ hồi tôi học lớp 6. Nói về gia đình tôi thì gồm có cha mẹ tôi và có thêm một người chị họ tên Thanh hơn tôi 6 tuổi, vào lúc tôi được 2 tuổi, chị có mái tóc dài cộng với khuôn mặt trái xoan nhìn rất là dễ thương. Lúc tôi lên lớp 1 thì em của chị Thanh cũng vào. Chị tên Linh hơn tôi 4 tuổi, là chị em ruột nên chị Linh cũng khá xinh dù không bằng chị Thanh, vì gia đình ngoài quê khó khăn nên gửi vào để tiện học hành và cũng để lo việc nhà cho nhà tôi vì nhà tôi không có người. Vì còn nhỏ nên tôi vẫn ngủ chung với hai chị

Mọi việc vẫn bình thường cho tới một ngày sau khi xem phim xong, khoảng 10h tối tôi lên gác chuẩn bị đi ngủ thì tôi thấy chị Thanh đang nằm ngủ trước trên gác rồi. Nhưng có lẽ vì hôm đó trời nóng nên chị kéo hẳn áo lên tới cổ để lộ ra bầu ngực căng tròn được bao phủ bởi chiếc áo lót trắng. Nói thật là lúc này tôi vẫn chưa biết gì hết, vì nơi tôi sống không phải quê nhưng cũng chẳng phải thành thị nên ít tiếp xúc với những chuyện như vậy. Lên gác tôi nằm xuống nhưng không hiểu sao lại hay nhìn vì phía chị Thanh, bầu ngực trắng đó có gì thu hút tôi lắm. Trằn trọc gần 2 tiếng không ngủ được, tôi lấy hết can đảm quay sang phía chị. Nhìn chị thở đều đều, tay tôi run run đặt tay lên ngực chị, lần đầu tiên tay tôi chạm vào ngực con gái, ôi sao mềm mại, thơm tho quá. Không dám làm gì hơn, tôi chỉ dám đặt tay lên ngực bên trái rồi lại bên phải, lâu lâu ấn nhẹ một cái, cứ như vậy khoảng hơn một tiếng thì tôi chìm vào giấc ngủ.

Sáng hôm sau tỉnh dậy mọi việc vẫn bình thường nhưng tới tối tôi lại tiếp tục trò chơi của mình. Sau một thời gian, sự tò mò của tôi ngày càng tăng. Tôi lại chuyển sự chú ý sang chị Linh, tôi thấy vú chị không to như của chị Thanh nhưng cũng có một cảm giác khác lạ.

Mọi chuyện cứ như vậy cho đến một buổi trưa. Trưa hôm đó khi hai chị đang ngủ trưa thì tôi cũng mò lên dự định ngủ một giấc. Nhưng được một lát thì tay chan tôi lại bắt đầu táy máy. Sau một thời gian thì tôi đã bắt đầu bạo gan hơn, vì không biết cách móc tay ra đằng sau để cởi áo ngực nên sau khi luồn tay vào trong áo thì tôi đẩy áo ngực lên đưa hai ngón tay vào sờ mó bên trong, Ôi núm vú mềm mại, sờ vào mà tim tôi như ngừng đập, thằng nhỏ trong người căng cứng, kích thích vô cùng. Quay qua quay lại giữa 2 chị rồi tôi tập trung vào chị Linh, tôi cố gắng luồn tay sâu vào bên trong để ôm trọn bầu vú trắng cũng như cái núm vú đáng yêu đó, vạch thằng nhỏ ra tự vuốt ve, tôi nắm lấy tay chị đặt lên rồi cầm tay chị áp vào thằng nhỏ của tôi.

Đang sung sướng tràn đầy thì bỗng dưng chị thức dậy, mở mắt ra, nhìn tôi đang luồn tay vào ngực chị, chị nhíu mày nói: ”Làm gì vậy, nghịch quá” mà không chú ý tay chị đang nắm lấy thằng nhỏ của tôi. Có lẽ do tiềm thức tự nhiên nên chị vuốt thằng nhỏ của tôi một cái, tôi không nhịn đươc rên lên một cái, tay tôi vẫn đang không rời ngực chị. Sau khi rên lên tôi lúng túng rời tay khỏi ngực chị rồi kéo quần lên, lúc này tay chị đã rời khỏi thằng nhỏ của tôi. Không thấy chị nói gì nữa nên tôi cũng nằm xuống giả bộ ngủ mà thực ra có ngủ được chút nào đâu.

Tối hôm đó dù rất muốn tiếp tục nhưng vì hôm trưa bị bắt gặp nên tôi không dám tiếp tục nữa mà ngủ một mạch tới sáng. Nhưng thói quen khó bỏ, vài ngày sau tôi lại tiếp tục. Tôi bắt đầu chú ý xuống phần bên dưới nhưng chỉ mới dám sờ bên ngoài, còn phần bên trên tôi đã bắt đầu can đảm hơn. Nếu có chị nào mặc áo có cúc tôi sẵn sàng cởi hết phần cúc áo để lộ ra chiếc áo lót và bầu ngực mềm mại để xoa nắn, còn nếu như mặc áo thun thì tôi luồn tay vào tha hồ sờ nắn. Chị Thanh thì vẫn không biết gì nhưng tôi có cảm giác chị Linh từ ngay bắt gặp tôi thì bắt đầu chú ý tôi, tôi đoán có lẽ chị biết việc tôi làm mỗi đêm. Nhưng không thấy chị lên tiếng gì nên tôi vẫn cứ tiếp tục.

Người ta nói con người chẳng bao giờ biết thỏa mãn cả. Sau khi khám phá hết phần trên tôi bắt đầu tò mò, muốn tìm hiểu phần bên dưới của chị. Nhưng viêc này khó khăn hơn rất nhiều vì để cởi quần hai chị ra là một việc không hề dễ dàng, chưa nói tới chị Linh có lẽ vì đã biết nên tuy phần trên để mặc tôi sờ mó nhưng phần dưới lại bị chị khép rất chặt nên tôi chỉ có thể hướng mục tiêu đển chị Thanh. Tối hôm đó chờ chị ngủ say tôi nhẹ nhàng dùng một tay kéo dây quần chị lên, tay còn lại đưa vào bên trong, cảm giác ấm ấm truyền ra từ nơi đó làm tôi thấy kích thích rất nhiều. Những tối hôm sau tôi bắt đầu tìm hiểu kỹ hơn nhưng cũng cẩn thận hơn vì khi chạm vào chỗ đó, tôi thấy chị hay cựa quậy hơn, có lẽ dễ làm chị thức hơn nên tôi vẫn hơi sợ.

Mọi việc cho đến một ngày tôi xem được một cuộn phim của nhà hàng xóm mà chắc ai cũng hiểu là phim gì rồi. Tôi về nhà thấy chị Linh đang nằm ngủ trên nhà. Tôi rón rén tới gần, chịu kích thích của bộ phim nên tôi bạo gan hơn rất nhiều, tôi thực hiện lại cái trò tôi làm với chị trong lần bị chị phát hiện, cởi quần lôi thằng nhỏ ra nắm lấy tay chị đặt vào. Hai tay tôi cũng không chịu yên, đặt lên bầu ngực nhỏ của chị mà sờ nắn, được một lúc một tay tôi luồn xuống phía dưới úp vào mu lồn chị mà vuốt ve, đang hưng phấn thì tôi chợt nhận thấy bên dưới tôi thằng nhỏ như được nắm chặt hơn. Hơi đau nên tôi đưa tay xuống chụp lấy tay chị, tay còn lại trên ngực chị làm tôi cảm thấy ngực chị đập mạnh hơn, hơi thở gấp gáp.

Nhẹ nhàng cầm tay chị, tôi cầm tay chị đưa lên đưa xuống như trong phim mà sau này tôi mới biết là đang sục cặc. Được tôi chỉ dẫn chị không cần tay tôi nắm lấy, tự động sục lên sục xuống cho tôi. Tôi nằm đó tay không ngừng xoa nắn trên ngực chị, hơi thở ngày càng gấp gáp rồi bắt thần tôi rên mạnh một tiếng, thằng nhỏ của tôi bắn ra làn khí đầu tiên, bắn xối xả vào mông chị. ( tư thế của chị khi ngủ mà nằm xoay về một hướng, tôi lên chỗ chị ngủ thì nằm sau lưng rồi áp vào lưng chị nên khi chị nắm lấy thằng ngủ của tôi thì thằng nhỏ tôi chỉa vào mông chị, chắc mọi người tưởng tượng được hehe, lúc này tôi lớp 7, còn chị lớp 11).

Sau khi bắn ra đợt tinh khí đầu tiên, tôi hơi lúng túng vì chuyện này, lại thấy quần chị dính chất nhầy nên tôi cũng hơi sợ. Chị vẫn nằm vậy không nói gì nên tôi sờ nắn thêm một chút rồi lấy mấy tờ giấy lau nước trên quần và dưới sàn.

Sau ngày hôm đó, quan hệ của tôi và chị Linh bắt đầu thay đổi hẳn. Tuy không nói về chuyện đó nhưng thỉnh thoảng gần nhau và không có người là tôi đều cố gắng đụng chạm với chị, chị không phản đối nhưng cũng không quá nhiệt tình tuy vậy thỉnh thoảng chị vẫn chăm sóc cho thằng nhỏ của tôi. Tôi rất muốn sờ sâu vào bên trong vùng cấm địa của chị nhưng chị vẫn chỉ cho tôi sờ bên ngoài. Mỗi lần tôi đưa vào bên trong chị đều nhẹ nhàng cầm tay tôi kéo ra, vì vậy nên tôi không dám quá đáng nhưng từ khi xem cuộn phim đó xong tôi ngày càng tham lam hơn dù vẫn không thể tiến được nhiều hơn.
Cho đến một ngày tôi học xong lớp 7 thì chị Thanh cũng học xong lớp 12. Chị phải lên thành phố chuẩn bị thi đại học. Lúc này chỉ còn tôi và chị Linh ngủ chung một giường thôi. Tuy trước đó tôi và chị Linh đã tìm hiểu nhau nhưng chỉ toàn vụng trộm vào ban ngày vì ban đêm ngủ chung với chị Thanh, chị Linh nhất quyết không giúp tôi giải quyết thằng nhỏ vì vậy chị Thanh đi thi đại học tôi thấy hí hửng lắm vì tưởng tượng đêm đến cùng với chị Linh. Nhưng đồng thời tôi cũng buồn vì xa một người chị sống với nhau cũng khá lâu, phần khác vì tôi không còn được sờ mó tìm hiểu chị nữa.

Sáng hôm đó sau khi tiễn chị Thanh lên đường thi đại học, tôi chạy đi chơi với lũ bạn. Buổi tối sau khi về nhà tôi lại bắt đầu nghỉ đến đêm nay ngủ một mình với chị Linh, nghĩ đến đó thằng nhỏ trong tôi lại ngóc đầu lên. Ăn tối xong, tôi ngoan ngoãn theo chị Linh lên bàn ngồi học, tôi cố gắng học nhanh nhất mức có thể. Sau khi trả bài thuộc cho chị Linh, tôi tót lên giường và đợi chị Linh học xong. Nhưng đợi mãi chị vẫn chưa xong bài. Tôi chìm vào giấc ngủ lúc nào không biết, sáng hôm sau thức dậy, tôi tiếc nuối vô cùng, tự trách mình tại sao lại ngủ quên mất. Hôm đó đi học mà tôi như trên mây, chẳng vô được chữ nào trong đầu.

Đến tối hôm đó là thứ 7, tôi và chị đều không phải học bài nhưng chả lẽ mới 7h tối lại leo lên giường ngủ nên tôi đành chạy đi chơi cho quên đi. Khoảng 11h tôi về nhà, leo lên gác thì thấy chị Linh đã nằm ngủ rồi. Nhanh chóng tắt đèn, leo lên giường nằm xuống, tôi vòng tay qua người chị,ôm lấy eo chị. Nhìn chị ngủ thật là xinh, tôi đặt lên má chị một nụ hôn. Đôi tay dần không chịu yên, di chuyển lên phía trên, luồn tay vào trong áo chị, bộ ngực mà tôi đã từng sờ rất nhiều lần nhưng sao vẫn quyến rũ thu hút tôi như vậy ( nói luôn là đến lúc này tôi vẫn chưa được sờ ngực trần của chị, vẫn chỉ sờ qua lớp áo ngực, quá lắm thì luồn được một hai ngón tay vào bên trong mà sờ núm vú chứ không biết mở áo ngực ra làm sao, mà chị chắc cũng ngại nên cũng không chủ động cởi hay yêu cầu gì).

Sờ được một hồi thì thật sự là không chịu nổi nữa ( lúc trước có chị Thanh nên sờ cũng nhẹ nhàng không dám làm mạnh, với lại cũng sợ lộ nên không dám làm quá) tôi quay chị sang phía tôi, lúc này tôi thừa biết chị đã tỉnh rồi nhưng tôi mặc kệ. Tôi nhích người thấp xuống, đẩy áo chị lên cao để lộ ra chiếc áo ngực bao lấy bầu ngực đã to hơn rất nhiều so với lần đầu tiên tôi sờ vào (không biết có phải tại tôi bóp nhiều quá nên to không hehe), mặt vục vào ngực chị, ôi mùi thơm tràn ngập mũi tôi. Tôi như điên cuồng hít hà, miệng tôi như muốn nuốt chặt bầu ngưc của chị nhưng rõ ràng là không thể vì vướng chiếc áo lót. Tay tôi cố gắng len vào chiếc ngực áo để sờ vào bên trong, đầu tôi cúi xuống thấp hơn, hôn lên cái bụng phẳng lì mịn màng của chị. Bất giác môi tôi có một cảm giác sảng khoái miên man, tôi le lưỡi ra liếm vào bụng chị, như bị điện giật, chị giãy nãy, đẩy tôi ra rồi nhanh chóng kéo áo xuống quay lưng về phía tôi. Hơi giật mình vì điều này, nói thật là cũng hơi sợ nên tôi không dám hành động tiếp nữa.

Nằm khoảng 10 phút thấy không có gì thì thằng nhỏ của tôi lại tiếp tục vươn lên đòi quyền lợi. Vẫn lo lắng nhưng sự tham lam vẫn chiến thắng, tôi áp sát vào người chị, khẽ nâng cao đầu lên nhìn khuôn mặt chị. Chị Linh vẫn nằm yên, không biết đã ngủ hay chưa. Lấy hết can đảm tôi vòng tay qua người chị, để yên vài phút không thấy chị nói hay hành động gì, lá gan của tôi lớn dần lên. Tôi áp sát người vào mông chị, thằng nhỏ nóng hổi áp thẳng vào khe đít chị, tôi có thể nhận thấy người chị hơi run lên khi tôi áp thằng nhỏ vào người chị. Rúc nhẹ đâu vào mái tóc, hít mùi thơm tỏa ra từ mái tóc chị, tôi di chuyển dần đôi môi mình đến cổ chị.

Hôn nhẹ lên cổ chị, tôi nhận thấy người chị càng run lên kịch liệt. Đôi tay tiếp tục quy trình vốn có, từ từ đi lên trên. Lần này không cố kỵ nữa, ngực chị liên tiếp biến dạng trong đôi tay tôi. Thằng nhỏ bên dưới ngày càng căng cứng liên tục đâm vào phần dưới của chị. Tôi không thể nào tiếp tục chịu đựng được nữa, tôi như con thú quay ngoắt chị sang phía tôi, cầm tay chị đặt vào thằng nhỏ của tôi. Đôi tay chị nhanh chóng hoạt động lên xuống trong khi tôi vục mặt vào ngực chị. Hơi thở của chị cũng gấp gáp dần, lợi dụng thời cơ đó tôi đưa tay mình xuống vùng cấm địa của chị.

Nếu như lúc trước chị sẽ nhẹ nhàng gỡ tay tôi ra nhưng lần này thì không, chị vẫn để mặc cho đôi bàn tay của tôi kéo dây quần của chị lên và luồn tay còn lại vào. Phần cấm địa của chị nóng hổi, tôi không hiểu nhiều nhưng cảm giác rất dễ chịu. Tôi xoa vòng quanh quần lót của chị, thỉnh thoảng lại bóp vào giữa, mỗi lần như vậy tôi thấy chị giật người một cái, hơi thở dồn dập, mặt đỏ lên. Cùng với hơi thở kích động của chị, tay cầm thằng nhỏ của tôi hoạt động càng mạnh hơn. Căn gác chỉ còn tiếng thở đầy kích động cộng với tiếng ư ư nho nhỏ.

Cuối cùng điều gì đến phải đến, thằng nhỏ của tôi cũng đành gục ngã trước tốc độ công phá của đôi bàn tay chị, nó bắn ra từng luồng khí trắng đục ra đầy bàn tay chị. Cùng lúc đó, bàn tay tôi đang đặt bên dưới vùng cấm địa của chị bỗng thấy ẩm ướt kỳ lạ. Mệt mỏi thở dốc, tôi rút tay ra khỏi người chị rồi đưa lên mũi ngửi, nói thật là tôi hơi tò mò không biết là nước gì. Ngửi thấy mùi hơi ngai ngái, tôi tiện tay lau lên sàn rồi quay qua nhìn chị. Chị cũng đang nằm đó thở dốc, mặt hơi ửng đỏ, thấy tôi nhìn qua, chị hơi cúi xuống rồi nhắm mắt lại vờ ngủ. Thấy vậy tôi cũng không nói gì mà lấy khăn lau sơ qua thằng nhỏ rồi nhắm mắt lại.

Một lúc sau tôi thấy có ánh sáng lóe lên, mở mắt ra nhìn sang bên cạnh tôi không thấy chị Linh đâu. Tôi ngó xuống bên dưới thì thấy cửa phòng tắm đang mở. Tò mò tôi leo xuống gác và đi xuống nhà tắm, thấy cửa đóng không còn cách nào khác tôi đành tiu nghỉu quay lên gác.

Trằn trọc mãi không ngủ được, một lúc sau chị Linh tắt đèn và leo lên gác, tôi mở mắt ra nhìn chị. Thấy tôi chưa ngủ, chị hơi vẻ lảng tránh rồi leo lên giường quay lưng về phía tôi. Lúc này không còn nhu cầu nữa nhưng thấy chị như vậy tôi cũng thấy hơi lo, tôi đưa tay ôm lấy eo chị. Chị cựa mình cố thoát khỏi tay tôi nhưng không được nên đành mặc kệ tôi. Tôi cũng không biết nói gì với chị nên im lặng và chìm vào giấc ngủ.

Mọi việc vẫn cứ êm đềm trôi qua. Lúc này thì kinh tế nhà tôi bắt đầu khá giả hơn, tôi bắt đầu được tiếp xúc về nhiều chuyện hơn. Nhận thức về chuyện đó bắt đầu rõ ràng hơn một chút, tôi bắt đầu tham lam hơn.
Thân thể chị như một sức hút đặc biệt với tôi, không chỉ là những buổi tối ngủ cùng nữa hay những khi chỉ có 2 chị em mà ngay cả những khi cha mẹ hay hàng xóm đang ngồi ngay phòng ngoài thì trong phòng học tôi cũng vừa học vừa tranh thủ sờ mó thân thể chị. Chị vẫn ngồi đó học bình thường, lâu lâu lại nhìn tôi, thỉnh thoảng chị cũng giúp tôi giải quyết thằng nhỏ ngay tại chỗ hay ngồi vào lòng tôi để tôi thoải mái vuốt ve nhưng chúng tôi đều tránh nói về chuyện đó, tất cả đều dùng hành động thay lời nói.

Mọi chuyện tôi và chị làm đều xuất phát từ việc tò mò thân thể nhau, mỗi lần gần chị tôi có cảm giác rất là thoải mái, tôi sung sướng tìm hiểu những thứ mới lạ mà tôi chưa bao giờ được thấy trước đây, tuy vậy mọi chuyện cũng chỉ giới hạn ở những việc như vậy. Nhưng người ta nói càng lớn càng phải biết khôn, càng lớn nhu cầu ngày càng nhiều, tôi như vậy mà chị Linh cũng vậy.

Tôi nhớ lại buổi tối hôm đó. Hôm nay tôi rạo rực chờ chị Linh trở về từ chuyến đi cắm trại với lớp. Chị đi cắm trại ba ngày với lớp là ba ngày tôi phải ngủ một mình, tối nào tôi cũng lăn lộn qua lại mãi mới có thể ngủ được. Cuối cùng thì chiều tối cũng đến, tôi thấy chị từ đằng xa, tôi nhanh như cắt chạy lại đón chị. Đỡ cái ba lô tù chị, tôi xách ba lô vừa đi vừa nói chuyện với chị. Nói chuyện nhưng trong đầu tôi lúc này chỉ mong tối thật mau để có thể cùng chị….

Mười giờ tối, tôi leo lên giường ngủ. Chị sau khi tắm xong cũng leo lên gác, sau một hồi nói chuyện thì ánh sáng của chiếc đèn cũng được tắt đi. Lúc này tôi nhẹ nhàng ôm lấy chị, miệng thì thầm: ”Nhớ chị quá”.

Chị không nói gì nhưng cũng ôm ghì lấy tôi. Hơi thở nặng nhọc dần, tôi đưa đôi bàn tay lên, bàn tay run run cởi từng cúc áo trên ngực chị. Khi chiếc cúc áo cuối cùng được tháo ra, tôi nhẹ nhàng cởi áo ra khỏi người chị, chị rúc vào người tôi mặc kệ chuyện tôi làm.

Lật ngửa chị ra, miệng tôi tìm đến đôi môi của chị. Người chị hơi giãy dụa nhưng rồi lại nằm im, chị không phản đối nhưng cũng chẳng hưởng ứng, miệng ngậm chặt không chịu nhả ra.

Có thể nói đây là nụ hôn đầu tiên của tôi vì từ trước đến giờ tuy tiếp xúc với chị nhưng tôi chưa từng hôn môi chị ( lúc này internet đã có nhưng chưa phát triển lắm, vẫn chưa có Truyen Sex nhưng tôi vẫn có thể tìm hiểu về những chuyện như thế này)

Bắt chước những gì đã xem tôi cố gắng le lưỡi ra tách đôi môi của chị ra, một tay ôm người chị một tay sờ loạn khắp thân thể.

– Đừng…

Chị nói được một từ duy nhất nhưng chính từ đó làm miệng chị mở ra. Lưỡi tôi thuận thế tiến vào, cùng với lưỡi của chị quyện vào nhau.

Tay còn lại của tôi từ từ tiến xuống dưới vùng cấm địa mà tôi chưa từng được chạm vào. Dùng một tay luồn vào quần dài của chị, bàn tay tôi thuận lợi tiến vào trong chiếc quần nhỏ của chị khám phá vùng đất thần bí.

– Không được.

Chị kêu lên hai tiếng hàm hồ thế nhưng lại bị chặn lại bởi tiếng thở dốc của chị. Lúc này tay tôi đã vương vãi nước từ phía dưới của chị tiết ra

Khi tay tôi chạm vào thành lũy đó thì chị kêu lên một tiếng “A” thật to, cả người run rẩy, hai tay ôm chặt lấy thân thể tôi.

Để yên tay trong quần chị cảm nhận từng giọt nước bắn ra, sau đó tôi rút tay ra. Theo bản năng lần đầu tiên, tôi đưa tay lên mũi ngửi.

– Em làm gì vậy.

Tiếng chị vang lên bên cạnh tôi với giọng xấu hổ khi thấy tôi làm vậy.

Tôi im lặng không nói mà chỉ lắc đầu, mắt nhìn chằm chằm chị như hổ thấy dê.

Lúc này tôi vẫn chưa ra nên dục vọng vẫn còn nên khi chị với cái khăn để lau chỗ nước vãi trên sàn nhà và định đi vào nhà vệ sinh thì tôi kéo tay chị ngã xuống giường.

Tôi vẫn chưa thực hành công đoạn cuối cùng mà tôi tìm hiểu được, đưa thằng nhỏ của tôi vào âm hộ của chị. Tuy không hiểu hành động này là thế nào nhưng xem trên phim tôi thấy cả hai người đều rất sung sướng vì vậy sau khi kéo chị xuống tôi liền cởi quần của mình ra.

Tay cầm lấy thằng nhỏ đưa đến gần chị. Mặt chị quay sang hướng khác nhưng thỉnh thoảng lại quay sang nhìn trộm.

Chị tuy thủ dâm cho tôi nhiều lần nhưng chưa lần nào chị nhìn thấy thằng nhỏ của tôi cả.

Lợi dụng chị không để ý, hai tay tôi đưa xuống cạp quần của chị kéo mạnh xuống. Khi quần chị đã xuống đến mắt cá chân chị mới nhận ra, hốt hoảng giữ lại nhưng đã quá muộn.

Tôi nằm đè lên người chị, thằng nhỏ của tôi áp sát vào âm hộ chị chỉ còn cách nhau chiếc quần lót mỏng manh. Người tôi không ngừng đấy lên xuống, thằng nhỏ trong tôi căng cứng như muốn phát điên lên.

Tay cầm chiếc quần lót định kéo xuống thì bất chợt tay chị giữ lại. Tôi cố gắng kéo xuống nhưng không được. Hậm hực tôi nói:

– Chị sướng rồi giờ không cho em sướng à.

Chị ngại ngùng nói:

– Chị dùng tay giúp em nha, mình là chị em đâu có làm chuyện đó được.

– Dùng tay không có thích, em xem thấy đưa vào trong nó mới sướng, chị cho em làm đi.

– Không được, nếu em không muốn dùng tay thì thôi, đi ngủ đi.

Bực mình vì không được đáp ứng tôi trở nên hung hăng tợn, tay tôi nắm lấy quần lót chị cố giật. Chị cố giữ lại miệng thì nói:

– Đừng mà, chú dì dậy bây giờ.

– Vậy chị chiều em chút đi, em khó chịu lắm.

Vừa nói tay tôi vừa liên tục xoa nắn hai quả đào tiên và vùng âm hộ bên ngoài của chị. Được một lúc thì tôi cảm thấy quần lót của chị lỏng ra, nhanh tay tôi lập tức kéo quần lót của chị xuống.

Đúng lúc đó tiếng chị vang lên:

– Chị cho em nhưng mà hứa không được nói với ai hết nghe chưa.

Tôi sướng rơn gật đầu cái rụp. Lóng ngóng ngồi trên người chị tôi cố gắng tìm lỗ để đút vào nhưng mãi vẫn không đưa được vào trong.

Bất ngờ tay chị luồn xuống cầm lấy thằng nhỏ của tôi đặt vào đứng lỗ rồi nói khẽ qua hơi thở dồn gập:

– Em đút vào đi, nhẹ thôi, chị còn đó.

Tôi từ từ đút nhẹ vào, cha mẹ ơi, lần đầu tiên tôi thấy sung sướng đến vậy, cảm giác co bóp ở bên dưới khiến tôi run rẩy cả người. Chỉ có một chữ thôi: ” Sướng”, sướng đến cùng cực.

Đưa vào được một nữa, thằng nhỏ của tôi bị khựng lại không thể đưa tiếp vào trong được nữa. Quay sang nhìn chị, chị nói:

– Đẩy vào trong nhưng nhẹ thôi nha.

Bặm môi tôi cố đẩy mạnh vào trong, bỗng bựt, tôi cảm thấy chướng ngại đã mất lập tức đẩy tụt cả thằng nhỏ của tôi vào hang động thần bí.

Nghe thấy chị kêu lên một tiếng tôi giật mình nhìn qua, thấy chị nhăn mặt đau đớn tôi hoảng hốt:

– Chị làm sao vậy, chị đau ở đâu vậy?

Chị lắc đầu không nói, ra hiệu cho tôi tiếp tục.

Tôi nhấp con cặc lút cán rồi nhẹ nhàng kéo ra. Tôi thấy nét mặt chị đã không còn nhăn nữa mà có vẻ hưởng thụ, miệng rên ư ử.

Thấy tôi dừng lại, chị mở mắt ra:

– Sao vậy em.

Lắc đầu tôi tiếp tục, được khoảng 3 phút thì người tôi bỗng gồng mạnh lên, con cặc giật giật bắn xối xả vào âm hộ của chị.

Mệt mỏi tôi lả người đè lên người chị, hai thân thể trần truồng quấn lấy nhau.

Đó là lần duy nhất tôi làm chuyện đó với chị vì chỉ vài ngày sau chị đã khăn gói lên thành phố để đi theo lời gọi của giảng đường đại học. — Hết —
Loading...