Loading...

"TRuyện 18+" Tình dục du học sinh Nhật Bản P2

Loading...
TRuyện 18+ Tình dục du học sinh Nhật Bản P2
Chị lên đường đi chợ, còn mình đi tắm rửa. Bước vào phòng tắm, chị đã treo sẵn cho mình 1 cái khăn tắm, 1 cái quần đùi với cái áo ba lỗ, chắc là của chồng chị. Dưới cái oi bức của mùa hè, cái cảm giác nước từ vòi hoa sen sối vào đầu thì không còn gì thoải mái hơn nữa. Hai mắt mình nhắm nghiền, tưởng tượng lại lúc bướm chị nhô ra khi chị chổng đít để mình dogdy. Bất giác thằng cu lại ngỏng dậy. Mình nở 1 nụ cười mãn nguyện, rồi lại nghĩ đến cái câu : " Từ nay có cái lỗ để rút ra, đút vào rồi. " Cái cảm giác chơi chị nó khác so với con người yêu cũ của mình lắm. Bướm chị khít, mỗi lần rút ra là nó mút chặt lấy cu mình, sướng không tả nổi. Có thể là do con người yêu cũ nó không dâm lắm nên nhiều lúc chơi còn không ra nước, thấy thủ dâm còn sướng hơn ấy. 

Tắm rửa xong mình ra cắm nồi cơm và đợi chị về. Khoảng 20 phút sau thì chị cũng về tới nơi. Chị mang về bao nhiêu là đồ nào là thịt bò, nào là gà, nào là cá, có cả trùm nho nữa. Chắc tính bồi bổ để mình phục vụ đây mà. 

- Sao chị mua nhiều đồ thế. 
- Mấy khi em ở lại ăn cơm, trả nợ em bữa hôm trước ấy. Mà sao em không mặc quần đùi cho thoải mái. 
Mình ngại không mặc quần của ck chị, thấy nó cứ sao sao ấy. 
- Em mặc quần dài quen rồi. Thế từ giờ hôm nào em cũng ở lại ăn cơm nhé
Chị cười 

- Muốn ăn tự đi mà nấu nhé vì chị thấy em nấu ăn ngon lắm!
- Đơn giản như đan rổ
Mình bóp mông chị 1 cái, thấy chị đỏ mặt không nói năng gì, xách đồ thẳng vào bếp. Chắc do chị vẫn ngại và đâu đó vẫn có cảm giác gì có lỗi với chồng. Mình lao theo ngay vào bếp.
- Chị giận em à, em xin lỗi nhé.
- Đâu giận gì đâu, vào đây nấu cơm với chị
Mình tiến đến tay vòng qua eo, ôm chị vào lòng. Thấy người chị rung rung, chị đang khóc, có lẽ chị thấy có lỗi với chồng. 

- Chị sao vậy, chị khóc đấy à? 
- Chị không biết nữa, sao chị lại hành động như vậy chứ.
Mình im lặng, không nói gì. Mà cũng chả biết nói gì nữa, mình nhẹ nhàng rời tay khỏi người chị, bỗng chị nắm chặt lấy tay mình.

- Chị thích em B à, kể từ ngày gặp em chị thấy lúc nào cũng vui vẻ. Hôm nào cũng mong đến giờ dạy để gặp em. Em về chị lại buồn, chị lại nhớ mỗi lần em cười. Cái cảm giác này, lâu lắm rồi chị mới có lại. Nhưng chị sợ lắm, giờ chị có gia đình rồi chị không muốn làm chồng chị phải đau khổ. 

Chị quay lại, ôm chặt lấy mình mà khóc. Ướt đẫm cái áo phông của mình. Mình vuốt tóc chị, rồi lau từng dòng nước mắt lăn trên má chị. Nói thật mình chúa ghét con gái khóc, mỗi lần mình thấy con gái khóc, khó chịu cực kì luôn. 

- Thôi nín đi chị, đằng nào thì chị em mình cũng đã lỡ rồi. Em không nói, chị không nói thì ai biết được. Sau này dù cho có thế nào thì cũng coi là 1 kỉ niệm đẹp trong đời. Thoải mái lên chị. 
- Ừ chị xin lỗi nhé. Thôi đi nấu cơm đi. 

Chị buông mình ra, cúi xuống lục đồ. Mông chổng thẳng về phía mình làm thằng cu mình chổng ngược lên. Không phải vì giữ kẽ thì mình đã lột ngay quần chị ra mà nhét cu vào rồi. Cho dù 2 chị em đã phịch nhau rồi nhưng mới là lần đầu nên vẫn còn ngượng ngùng.
- Này, em xào thịt bò với nấu riêu cá nhé, hôm trước em nấu ngon lắm. Còn đâu gà để chị kho cho, món tủ của chị đấy. 
- Ok baby
Chị véo mình 1 cái vào đùi
- Á đau nhé, người đâu mà suốt ngày chỉ thích búng với véo người khác thế hả. 
- Ai cho gọi như thế hả? 
- Không được hả baby. 

Mình vuốt tóc chị lên, ôm lấy má chị đặt lên môi chị một nụ hôn. Mình ngậm lấy lưỡi chị mút ngấu nghiến. Mình bóp mông chị xoa xoa, rồi thọc vào bên trong, mông chị to với cái quần đùi khá chặt, tay mình không thể nào nhúc nhích được, chỉ cảm nhận được 1 cảm giác mát rượi phát ra từ mông chị. Mình rút tay ra, lần lên xoa lấy lưng chị, mò đến cái áo lót gẩy cái khuy sang 1 bên. Mình lướt tay từ vai chị băng qua nách rồi thọc thẳng tay vào vú chị. Nhào nhào, bóp bóp rồi vê vê đầu vú chị. Mắt chị nhắm nghiền, người giật lên, tay thì xoa lưng mình liên hồi, rồi cũng chuyển sang vân vê lấy vú mình. Rồi đột nhiên chị thọc thẳng tay xuống vồ lấy thằng cu đã cứng ngắc trong quần mình. Quần bò có thắt lưng nên tay chị hầu như không cử động được. Giờ mới hiểu sao chị lại chuẩn bị quần đùi cho mình. Rút tay ra chị tháo cái thắt lưng của mình, rồi tụt cái quần bò, rồi cái quần xịt. Bây giờ chỉ còn mỗi thằng cu đang dựng ngược trước mặt chị thôi. Chị vồ lấy nó, thè lưỡi ra liếm vào cái lỗ ở đầu chim, người mình giật thót lên. Rồi chị lại liếm 4 xung quanh đầu khấc, bất ngờ chị quét 1 đường từ cuống chim lên đầu chim, sau đó ngậm cả thằng cu vào mồm mút ngấu nghiến. Mình rùng hết người lên suýt xoa, cái cảm giác ấm ấm từ miệng chị rồi cái lưỡi ráp ráp liếm láp từng milimet của thằng cu mình sướng không tả lên lời. Tay chị vê vê 2 hòn dái mình, mồm thì say xưa mút. Tay mình xoa lấy đầu chị, mặt ngước lên tận hưởng cái cảm giác được phục vụ như vua ấy. Mỗi lần được gái mút chim mình cứ có cái cảm giác rất là thỏa mãn như kiểu mình rất có sức mạnh ấy :)). Cái cảm giác đê mê chạy khắp cơ thể mình, mình nhẹ nhàng đưa đẩy thằng cu trong miệng chị. Chẳng may ấn vào sâu qua làm chị nghẹn. 
- Em xin lỗi, chị có sao không?
- Không sao đâu. 

Mình cúi xuống hôn chị rồi bế sốc chị lên, đặt chị ngồi vào cái ghế ở bàn ăn cơm. Banh 2 chân chị ra, quỳ xuống ngắm ngía cái bướm của chị. Thực sự nó đẹp nhất trong những cái bướm mình từng được nhìn, 2 cái mu múp xưng hẳn lên, giá mà chị cạo gọn gàng thì đẹp. 
- Cái ấy của chị đẹp quá chị ạ. 
- Cái ấy là cái gì? Chị cười nham hiểm, nhìn mình.
- Cái ấy ấy. 
- Cái ấy là cái gì. Chị khép chân lại không cho mình nhìn nữa, ý là không nói không cho xem nữa ấy :))

- Cái bướm của chị ấy. Nhưng mà nếu chị cạo lông ở 2 bên mép đi chắc đẹp hơn ấy. 
- Bướm là cái gì ? Chị tỉnh bở hỏi lại. Sau này khi 2 chị em phịch nhau nhiều mới biết chị rất kích thích khi hỏi chuyện mình như vậy. Mình hơi gằn giọng. 
- Cái lồ n chứ còn cái gì. 
Nói xong bành chân chị ra mình lao vào liếm 1 đường dọc bướm chị. Chị rên lên 1 tiếng 
- A ...aa..

Chọc thẳng lưỡi vào bướm chị ngoáy ngoáy, mắt chị lim dim nằm tận hưởng. Mình liếm từng mép bướm chị, môi mình lại ngậm lấy từng mép bướm rồi mân mận, lại ấn lưỡi vào móc từ trong ngược lên phía hột le của chị mình mút. Chị rên lên liên hồi. 
- Đúng rồi đấy, mút mạnh lên em. Chị sướng quá, tê hết người rồi em ơi. 

Nghe chị rên như vậy mình càng mút mạnh hơn, nước bọt với nước từ bướm chị ra nhoe nhoét đám lông nhìn kích thích cực độ. Mút được 1 lúc thì chị quằn quại trên cái ghế. 
- Chị không chịu nổi nữa rồi, ấn vào đi em. 
Cơ hội trả thù đây rồi. 
- Ấn cái gì vào đâu cơ chị. 
- Cái buồ i vào lồ n chị. 
- Cái gì của ai cơ, em nghe không rõ. 
- Ấn cái buồ i của em vào lồ n chị, nhanh lên. 

Chị nói như ra lệnh, mình cũng không lỡ từ chối. Đứng dậy, hơi khom khom người, cắm phập 1 cái vào *** chị. Chị như muốn la lên nhưng vì sợ hàng xóm nghe thấy lên ứ nghẹn trong cổ họng, 2 mắt trợn lên, đầu quay quay. Mình lại rút ra, ấn vào. 
- Đị t mẹ, sướng quá, nữa đi em

Mình dường như không tin vào tai mình nữa. Cái từ ấy lại phát ra từ miệng chị. Sau này chị bảo là chị thích nói bậy khi chịch nhau lắm, chứ bình thường không bao giờ chị nói. Nghe chị nói vậy mình kích thích vô cùng, bám vào 2 thành ghế tăng tốc lên dập liên hồi. Chị quay cuồng, mắt lim dim miệng ứ ứ trong cổ họng không dám phát ra tiếng. 
- Sướng không baby? Để a đị t tan lồ n em ra nhé. 

Sau khi chị nói những lời vừa rồi mình dường như không còn bất cứ rào cản gì nữa, nói tất cả những gì mình muốn nói. 

- Có, em sướng lắm, đị t tan lồ n em ra đi, mạnh nữa lên anh. 
- Ok baby. Từ giờ ngày nào anh cũng đị t em như thế này nhé. 
- Ừ mạnh nữa lên anh, sâu vào, đấy chỗ đấy đấy. 
Mình nhấp liên hồi, rồi dừng lại ngoáy xoay tròn quanh bướm chị để lấy lại sức. 
- Sướng quá anh ơi. Nhanh cũng sướng mà chậm cũng sướng. 

Ngoáy 1 lúc thì mình hồi lại sức, kéo chị dậy, xoay lật người chị lại ấn chị nằm xuống bàn. Cái bướm chị lại nhô ra khiêu khích, mình ấn vào ót 1 cái, 2 chân chị khép chặt nên khít vô cùng. May mà bướm chị ra nhiều nước với cả cái gì đó trắng trắng chứ không chắc không vào nổi mất. Vừa xoa vú chị, mình vừa nhấp. Tiếng đùi mình va vào mông chị kêu tách tách, thỉnh thoảng mình rút chim ra thì từ bướm chị phát ra 1 tiếng như đánh rắm, vì kín khí nên khi rút ra, khí nó thoát ra tạo lên tiếng kêu nghe rất ám ảnh. 
- Sao nó lại sướng như thế này hả B ơi. Chị chết mất. 
- Chị à, thích xưng chị ạ. 

Mình dập mạnh hơn, nhanh hơn như để trừng phạt chị nhưng dường như nó lại phản tác dụng. 
- Ừ nhanh nữa lên em, mạnh nữa lên em. 
Thế là đột nhiên mình dừng lại. 
- Sao thế? 
Mình không nói gì, chị liền hỏi. 
- Thôi mà anh, được chưa. 

Mình không nói gì nằm ngửa ra sàn, sàn gỗ mát lạnh sướng thật ấy. Sau này xây nhà nhất định phải làm sàn gỗ mới được. Chị hiểu ý ngồi lên người, nắm lấy thằng cu, nhằm thẳng lỗ rồi ngồi xuống ót 1 cái. Hai mắt chị nhắm nghiền, rồi chị bắt đầu xoay xoay cái mông, rồi lay lên, lay xuống. Sau đó nhấp lên lại hạ xuống đến tận cuống chim mình. Bất ngờ chị tăng tốc, chị rít lên liên hồi, 2 tay vuốt tóc ra sau đầu lắc lắc. Mình túm lấy vú chị xoay, chị cưỡi ngựa được 1 lúc mình không chịu nổi. Lật người chị lại, ấn vào mình dập liên hồi tiếng thịt đập vào thịt nghe chan chát. Chị thở dốc, đốc lắc liên hồi mồm định kêu lên nhưng mình đã nhanh tay bịt lại. Mình tăng tốc hết cỡ rồi cũng thở dốc, đứng khựng lại, đến lượt chị bịt miệng mình lại. Mình phóng hết vào trong bướm chị. Rồi nhấp thêm chục cái nữa thì nằm gục trên người chị. Chị vuốt tóc mình rồi cả 2 nằm yên. 
- Thôi dậy đi, còn nấu cơm ăn nữa không muộn rồi. 
- Ok baby, chưa bao giờ sướng như thế này baby à. 

- Em cũng thế. Chị ngượng ngùng rồi đứng dậy vơ quần áo vào nhà tắm. 2 cái mông ngoe nguẩy bước đi, mình cũng bước theo vồ lấy mông chị. Vào nhà tắm, chị tắm cho mình, kì cọ thằng cu rất cẩn thận. Mình cũng xoa sữa tắm lên người chị rồi xoa xoa 2 cặp vú. Mới phịch nhau xong nhưng cũng kích thích vô cùng. Tắm rửa xong 2 chị em ra nấu cơm. Ăn uống xong mình và chị cũng làm thêm nháy nữa rồi mình ra về. Một ngày mệt phờ người ra, về đến nhà mình nhắn cho chị 1,2 tin thì mình ngủ mất tích đến 12h hôm sau.

Sau 1 ngày quần nhau với chị, khi tỉnh dậy người mình dã rời hết ra. Nhưng tinh thần thì thoải mải vô cùng, chưa bao giờ thấy khoan khoái như vậy. Đúng 12h tỉnh dậy, sờ vào điện thoại thì thấy 1 đống tin nhắn của chị. Đầu tiên là 
- Dậy chưa em? 
1 lúc sau thì 
- Chị nhớ em. 
Chắc tưởng mình giận không trả lời, nhắn lại 
- Giận đấy à, em nhớ anh. 
Tin nhắn cuối là 
- Hôm nay đừng có sang học nữa. 
Không thấy trả lời chắc tức. Mình nhìn thấy thế cũng giật mình, mê mẩn gọi lại. 1 cuộc không thấy trả lời, cuộc thứ 2 cũng không, cuộc thứ 3 mới thấy bắt máy. Hú con mẹ nhà hồn.

- Alo, gì..........? 
- Alo, e ngủ giờ mới dậy mà. Giận em đấy à. 
- Giận cái gì, sao mà phải giận, biết bây giờ là mấy giờ rồi không? 
- 12h, ai bảo hôm qua hành em, mệt quá nên giờ mới dậy 
- Hihi, thế à, sang nhà chị luôn đi. 
- Sao chị bảo hôm nay đừng sang học nữa. Thế thôi em ngủ tiếp đây. 
- Này, này, chị đùa đấy, sang ngay đi chị chờ, vừa nấu cơm xong. 
- Không sang, ngủ tiếp đây. 
- Thôi mà, nhanh lên em chờ. 

Chị nói nhanh giọng hơi ngượng ngùng, rồi cúp máy luôn. Mình nghe vậy cũng bật dậy đánh răng rửa mặt, rồi phi sang nhà chị luôn. Sang đến nơi, lao thẳng lên phòng chị, chưa kịp gõ cửa chị đã lao ra mở. Á đù hôm nay chị mặc nguyên một bộ màu xám, quần đùi áo ba lỗ bó sát người. Làm mình suýt nữa thì phọt máu mũi ra, chim dựng ngược lên. Chị đéo mặc áo lót mới sợ chứ, hai đầu ti hiện lên rõ ràng qua lớp áo. Mình đưa tay lên bóp bóp vú chị 1 cái.
- Này, làm gì đấy người ta nhìn thấy bây giờ. 
- Chị ăn mặc khiêu gợi thế này thì ai mà chịu được. 
- Vừa mới tắm xong ấy. Để chị đi thay quần áo khác.
- Thôi mặc thế được rồi mà. 

Vừa nói mình vừa kéo chị lại, đặt lên môi chị 1 nụ hôn. Tay còn lại thì mình mò xuống phía dưới vuốt ve bướm chị qua lớp quần nỉ, bó sát. Cái cảm giác sờ cái khe của chị qua lớp quần mới kích thích làm sao. Thế rồi chị đẩy mình ra. 
- Ăn cơm cái đã ông tướng, không đói à. 
- Ồ nhỉ, em đang đói sắp chết rồi đây. 
- Thế mà còn định. 

- Định làm gì cơ, em có định làm gì đâu. 
Mình tỉnh bơ trả lời, vỗ đét 1 cái vào mông chị, rồi đi rửa mặt mũi chân tay, chị bế thằng cu vào bếp. Ăn uống, dọn dẹp xong xuôi. Mình lên giường nằm nghỉ ngơi chút, cũng đến 2 giờ. Chị cho thằng cu xong thì ra lay mình dậy. 
- Dậy, dậy, dậy còn học. Suốt ngày ngủ thế hả? 
- Ngủ mới có sức chứ. 
Mình kéo chị xuống nằm cạnh mình. 
- Sức làm gì hả? Thôi dậy học bài đi. 
Mình nghĩ bụng các cụ có câu " Cơm no, bò cưỡi " chứ ai lại cơm no xong đi học bao giờ cơ chứ. 
- Tí nữa rồi học sau. 

Nói rồi mình đặt lên môi chị 1 nụ hôn, chị cũng chẳng từ chối đáp lại cuồng nhiệt. Rồi chuyện gì đến cũng phải đến, mình và chị lại phịch nhau. Chỉ có điều không dám làm mạnh, sợ thằng cu nó tỉnh giấc. Phịch nhau xong mệt quá, cả 2 lăn quay ra ngủ mất, chả học hành gì nữa. Đến chiều tối, cơm cháo xong làm nháy nữa, mình lại lên đường về nhà trọ. Thực sự chả muốn về chút nào, nhưng sợ hàng xóm người ta dị nghị lại phải về. Từ ngày 2 chị em vượt rào, đâm ra mình học hành chểnh mảng, hôm học hôm không. Nhưng mà sex thì hôm nào 2 chị em cũng phải làm 2 nháy mới thỏa mãn. Và cũng từ ngày ấy, thứ 7 chủ nhật mình không về Hải Phòng nữa. Ở lại đưa 2 mẹ con chị đi chơi, công viên nước rồi vườn bách thú. Mới đây thôi mà cũng gần 1 tháng trôi qua. Một hôm chị nhắn tin. 
- Này, em muốn đi biển. 

1,2 hôm đầu còn ngượng ngùng xưng chị em, qua những cuộc làm tình sung sướng vai vế đã thay đổi hoàn toàn.
- Đơn giản như đan rổ, về quê anh. Em có biết Đồ Sơn không? 
- Em nghe rồi, nhưng chưa được đi bao giờ. Mình đi đi. 
- Ok, bao giờ đi hả em? 
- Thứ 7, chủ nhật tuần này nhé. 
- Cả thằng cu đi nữa hả. 
- Không em cho nó về quê với ông bà. 2 đứa mình đi thôi. 
- Được đấy, ui tự yên thấy sao thời gian trôi lâu thế này. 

Thế rồi thứ 6 cũng đến. Chiều hôm ấy, mình trở 2 mẹ con về Hải Dương. Chưa khi nào đi trên con đường QL5 mà lại thấy thoải mái như vậy. Chị ngồi sau ôm chặt mình với thằng cu. Vừa đi vừa nói chuyện, cảm giác như 1 gia đình vậy. Nếu hôm ấy mà trời không nắng, mà hơi lạnh lạnh tí thì không khác gì 2 vk ck ở xa đang trên đường về quê ăn tết ấy. Chở chị về đến đoạn nhà hàng 555 thì để chị đón taxi về không người ta lại nghi ngờ. Thế rồi mình phóng thẳng 1 mạch về nhà. Về đến nhà bố mẹ, ông bà nhìn thấy cháu trai, con trai về, mừng như thấy bác Hồ. Nói đến đây 2 dòng nước mắt lại ứa ra. Cũng mấy năm nay rồi con chưa về thăm bố mẹ. Không phải là không về được mà là trước lúc đi vỗ ngực, bao giờ con mua được Lamborghini con mới về. :)) Nghĩ lại tuổi trẻ nông nổi, giờ hậu quả như thế này đây. Có quê mà không dám về, về giờ thì coi như mình là thằng thất bại. Thôi cố vậy, tích cực đánh xổ số kiểu đéo gì chả được =)). Quay lại câu chuyện, về đến nơi ăn uống linh tinh rồi phi đi đá bóng ngay. Thèm đéo tưởng được, lâu lắm rồi không được chạy, suốt ngày bóng dâm nên yếu đi trông thấy. Sáng hôm sau, chị bắt xe xuống Hải Phòng, mình đón chị ở bến xe Tam Bạc, đồ đạc chuẩn bị đầy đủ hết rồi lên đường ra Đồ Sơn luôn. Chị bước xuống xe với 1 cái quần bò bó sát và cái áo thun nhìn rất khỏe khoắn. Nhưng trên gương mặt chị, ánh mắt chị có đôi chút gì đó buồn buồn. 
- Em sao vậy? Có mệt lắm không? Uống nước đi này. 

- Em không sao, chắc tại do say xe đấy mà. 
Nói rồi, chị nhảy tót lên xe, ôm chặt lấy mình, mặt tựa vào vai mình. Mình phóng xe đi, chị vẫn ôm chặt như vậy không nói năng gì. 
- Sao đấy hả, thấy em lạ lắm. 
- Không sao đâu mà, thấy nhớ anh quá đấy mà. 
- Mới từ hôm qua, làm gì mà gớm vậy. 
- Nhớ thật mà
Chị ôm chặt mình hơn.
- Nóng quá, ngồi xích ra đi

Chị lại càng ôm chặt mình hơn. Mình mỉm cười rồi đặt bàn tay lên tay chị. 
Tầm 30 phút thì cũng ra đến Đồ Sơn. Phóng thẳng vào khu 3, một cảm giác mát rượi kèm mùi mặn của biển theo cơn gió tạt thẳng vào mặt mình. Chị thì buông mình ra, 2 tay rang 2 bên la lên.
- A, a,a,a thích quá anh ơi. Mát quá, thoải mái quá. 

Mấy đôi đi ngang quay sang nhìn 2 đứa như kiểu người ngoài hành tinh. Lượn lòng vòng tìm nhà nghỉ, cuối cùng cũng thuê được cái nhà nghĩ ở đoạn dốc dốc gần biệt thự Bảo Đại thì phải không nhớ rõ nữa. Cất đồ đạc, nằm nghỉ ngơi chút. Hai đứa lao ngay ra đường tìm thuê xe đạp đôi. Chị như con sáo, nắm tay mình nhảy tung tăng. Những nét buồn trên khuôn mặt chị đã tan biến hết. Thuê được xe, 2 chị em đạp khắp nơi từ khu 3, sang khu 2 rồi khu 1, may mà hôm đó không nắng lắm không thì ngất người. 

- Vui quá anh ơi, chưa bao giờ em được vui như thế này ấy. 
- Cứ từ từ còn nhiều trò vui nữa em à. 
- Có trò gì đấy, cho em chơi hết đấy nhé.
- Cứ từ từ thời gian còn dài vội thế em. 
Nói đến đây thì tự yên chị không nói gì nữa. Mình quay lại thì thấy nước mắt chị đang rơi. 
- Sao thế em? 

Mình dừng xe lại, dựng xe xuống quay lại chỗ chị
- Không sao đâu, con gì bay vào mắt em ấy mà
- Để anh xem nào, mở mắt ra
Chị mở mắt ra, mình nhìn thì không thấy gì cả, thổi thổi mấy cái 
- Không sao rồi anh, nó ra rồi. 

Tiếp tục hành trình lượn lờ 1 lúc thì quay lại trả xe về nhà nghỉ và phóng xe đi ăn. Mình đi Đồ Sơn không nhiều nhưng cũng biết trong khu này chả có quán nào ngon mà còn đắt nữa. Thế là chở chị ra ngoài khu dân cư, ở đây có 1 quán ăn rất ngon mà tương đối rẻ nữa, nhất là món cháo cá. Ăn rất ngon. Để nhớ lại xem nào, hình như nó nằm ngay cái đoạn đèn xanh, đèn đỏ, mà đéo nhớ, đau đầu vãi, bao giờ về đi lại sẽ kể chi tiết lại cho anh em. Ăn uống no say, 2 chị em lên đường về nhà nghỉ, ôm nhau ngủ 1 giấc đến 2 giờ chiều. Đang ngủ ngon thì chị.

- Dậy, dậy nhanh, đi chơi mà cứ ngủ suốt thể hả. 
- Để yên ngủ tí nữa. 
- Có dậy không thì bảo. 
Chị xoắn tai mình. 
- Á..........Bỏ ra, dậy đây. 
Mình lao vào rửa mặt, chị thì đi thay quần áo. Chị mặc quần đùi bò, áo thun trắng nhìn teen vô cùng. 
- Này, anh mặc áo này vào đi. 
- Cái gì đấy? 
- Mặc đi, nhanh lên. 

Ối trời hoá ra chị đã chuẩn bị áo đôi rồi, mình chúa ghét màu trắng vì không được trắng cho lắm. Nhưng không cách gì buộc phải mặc. Cả 2 lại lao ra đường thuê xe đạp đôi. Lần này là đạp lên Hòn Dáu Resort, hồi ấy vẫn còn đang xây dựng dở, nhưng cũng hoàn thiện được tầm 60,70% tương đối đẹp. Không biết giờ như thế nào nhỉ? Đạp bở hơi tai mới lên được tới nơi. Mua vé vào cổng, rồi 2 chị em tung tăng lên đồi. Từ trên đồi nhìn ra biển thật đẹp, gió thổi lồ ng lộng, nhắm mắt vào cái là quên hết sự đời ngay. Leo lên đến đoạn bằng phẳng thì chị nhảy tót lên lưng bắt mình cõng. 
- Chạy mau con ngựa này. 
- Á à, lại thích cưỡi ngựa đấy à, ở ngay trốn thanh thiên bạch nhật này hả. 

Chị cấu vào mạng sườn mình, đau chết điếng. Chị vòng 2 tay qua ngực, cằm dựa lên vai mình còn mình thì cứ thế tiến đi từng bước. Lúc đó mình cảm thấy 1 cảm giác rất khác biệt, khác hoàn toàn so với khi đi cùng người yêu hồi cấp 3. Dường như có cái gì đó người lớn hơn, lãng mạn hơn. Đi được 1 đoạn thì thấy có 1 chỗ toàn đá, nên lấn lá đến ngồi nghỉ. Nhìn xuống dưới thì thấy khoét vào 1 đoạn như hang ấy, chui vào ngồi mát rượi nhìn thẳng ra biển luôn, đẹp vãi. Chị ngồi dựa vào vai mình, mình choàng tay qua ôm lấy eo chị, tâm sự đủ thứ chuyện trên đời, không hiểu sao có nhiều chuyện để nói vậy. 

- Hôm nay, em vui lắm anh biết không? Thực sự chưa bao giờ em được đi chơi ntn ấy. Trước đây em với chồng em toàn đi ăn uống, hoặc hóng gió ở bờ hồ thôi. 
- Anh cũng vậy, cảm ơn em nhiều lắm. Anh yêu em. 

Lúc đó mình mới cảm nhận được rằng dường như mình đã yêu chị mất rồi. Trước thì chỉ nghĩ đến với chị vì tình dục thôi. Nhưng qua tình dục rồi trò chuyện hằng ngày, hình bóng của chị đã dần ở trong tim của mình lúc nào không hay. Nói dứt câu, mình đặt lên môi chị 1 nụ hôn. Chị ú ớ trong họng. 
- E..m cũng yê..u a..n..h

Rồi nước mắt chị ứa ra, mình nghĩ là do chị cảm động nên cũng không để ý lắm. Tay gạt nước mặt chị và tiếp tục hôn. Rồi tay mình lần ra sau lưng chị, vuốt ve rồi xoa lấy lưng chị. Chị ngồi hẳn lên lòng mình, tay mình chuyển qua phía trước lách từ phía dưới áo lót chị, mò lên đầu ti day day, nhưng vẫn như mọi lần nó quá chật mình không thể nào mà thoải mái được. Bất chợt chị luồn tay ra sau lưng đẩy cái khuy áo lót ra, áo lót rơi xuống. Mình dùng 2 tay xoa vú chị, rồi vạch áo lên bú lấy bú để. Tay chị thì thò vào quần mình, cầm thằng cu vạch sang 1 bên quần xịt sóc sóc. Mình mặc quần đùi nên mọi chuyện rất đơn giản. Chỗ 2 chị em ngồi nói là cái hang nhưng nó chỉ là các mảnh đá xếp chống lên nhau để tạo ra chỗ mát ngồi nghỉ ngơi khi đi lại mệt trên đồi nên không biết từ dưới đồi nhìn lên có thấy không nữa. Ngay dưới khu 2 chị em ngồi là 1 cái bể bơi nước ngọt, nhưng hồi đó chưa đưa vào hoạt động nên khá vắng người. Nghĩ lúc đấy mà cũng có đôi nào như 2 chị em mò xuống ngồi thì cháy mặt. Nhưng khi cơn hứng tình nó lên thì con người ta bất chấp tất cả. Mình thò tay xuống, cởi cái khuy quần chị ra, rồi kéo cái khoá quần, chị ưỡn lên cho mình tụt ra vứt sang 1 bên. Chị mặc 1 cái si lít màu đen, bốn xung quanh là lưới duy có chỗ bướm là 1 đoạn như bằng lụa chắc để bảo vệ bướm. Mình cho tay xuống vuốt ve, rồi day day bướm chị qua lớp lụa ấy, nó thật mềm mại và kích thích làm sao. Kéo cái quần lót, sang 1 bên thì ôi thôi bướm chị đã ướt nhẹp rồi. 

Mình muốn vục đầu vào mà liếm láp ngay, nhưng chỗ ấy quá chật không có thế. Thế rồi chị cũng tụt cái quần đùi và cái quần xịt của mình xuống rồi cầm lấy thằng cu mút ngấu nghiến. Chị mút 1 cách say xưa, liếm từng milimet thằng cu của mình làm mình sướng tê người như điện giật, mồm suýt xoa, mắt nhắm chặt hưởng thụ. Gió biển thổi lộng vào mát rượi, phía dưới lại có 1 em mút cu tận tình, cảm giác như hoàng tư ả rập ấy. Khéo hoàng tử ả rập cũng đéo bằng chứ lại, thằng đéo nào dám chơi ở chỗ thoáng ntn như anh cơ chứ. Đang lim dim thì chị ngừng mút, leo lên đùi mình, cố định thằng cu rồi ngồi xuống ót 1 cái. Mình lẩy người lên, chị thì ngồi yên mắt nhắm chặt, tay bịt mồm. Rồi chị bắt đầu lắc, rồi nhún, từng cái 1, nhấc lên rồi hạ xuống. Bướm chị khít vô cùng, nó bóp chặt lấy thằng cu của mình theo từng nhịp, như muốn bóp lát nó ra ấy. Chị tăng tốc lên và thở cũng dồn dập hơn. 
- Sướng quá anh ơi...tay chị vuốt ve ngực mình. 

- Ừ anh cũng sướng quá...Cái cảm giác vừa sợ sợ, vừa sướng nó kích thích vô cùng. Vừa chơi, vừa phải cảnh giác. Bất chợt phía trên có tiếng người. 
- Anh ơi tìm chỗ nào nghỉ đi, ở đây có bãi đá này. 
2 chị em mê mẩn, vơ lấy quần áo mặc vào. Xỏ được đến đầu gối thì. 
- Thôi đi cố 1 đoạn trên kia có chỗ nghĩ, vào đấy nghỉ cho mát em à. 

Tim cả 2 như ngừng đập, không dám ngọ ngoậy, tiếng bước chân của đôi nam nữ đi qua nghe rõ mồn một, 2 chị em căng thẳng đến tột độ. Thế rồi tiếng bước chân xa dần, cả 2 mới thở phào nhẹ nhõm. Vẫn ở trong tư thế quần xỏ đến đầu gối, chim mình oặt mẹ nó xuống. Tổ sư bọn rời vằm, đang sướng thì đứt dây đàn. 2 đứa nhìn nhau cười khúc khích. 
- Nó xìu xuống này rồi anh ơi. Nhìn buồn cười quá. 
- Thích cười không? Mình thò tay vào bóp vú chị. 
- Thôi để em lại cho nó lên nhé. 
Nói rồi chị lại cho vào mồm mút.
- Khiếp mặn thế. 
- Toàn nước bướm của em đấy. 

Thế rồi thằng củ cũng cửng trở lại trong giây lát, chị lại nhét vào bướm mà nhấp. Cả 2 dường như quên hết trời đất, đê mê vô cùng. Cũng may là chị không cao cho lắm nên không bị cụng đầu vào mỏm đá phía trên. Chị tăng tốc lên nhún nhẩy, liên hồi. Chưa cảm thấy hết độ sướng, mình nằm hẳn ra, một lần chị hạ bướm xuống, mình lại thúc mạnh lên. Chị đờ hết người đi, ú ớ trong cổ họng nhưng không dám kêu phát ra. 
- Thôi em nằm xuống đi, để anh về đích đi chứ chơi ở đây thót tim lắm không an toàn. 
Chị vuốt má mình. 
- Ừ phóng hết vào l ồn em đi, nhanh đi anh. 

Mình trải cái quần đùi ra cho chị khỏi đau lưng. Nhưng chắc cũng chả cảm thấy đau đâu. Vì bây giờ mọi dây thần kinh đều hoạt động ở bướm chị rồi còn đâu. Chị nằm xuống 2 chân banh ra, cái lồ n nhớp nháp toàn nước bướm chị và cu của mình bầy nhầy ra bộ lông. Mình ấn thẳng thằng cu ót 1 cái mất tích luôn, chị kêu lên 1 tiếng rất to. 
- Á..............làm lại đi anh, địt mẹ, em sướng quá. 

Mình mê mẩn bịt mồm lại ngay, cũng may mà không có ai, mà cũng đéo thể nào biết được. Biết đâu có khi bị quay trộm lại rồi cũng nên. Anh em có ai xem được clip nào tương tự thế không bảo mình với nhé. 

Mình lại rút ra, rồi ấn vào khự 1 cái, cứ như thế gần chục lần, rồi tăng tốc nhấp, chị quay cuồng đón nhận từng cái nhấp của mình, miệng ú ớ, mắt đờ đẫn. 
- Mạnh nữa lên anh, nhanh nữa lên.

Bám chặt vào hông chị, mình dập liên hồi, bướm chị cũng co thắt cực độ. Rồi khự 1 cái mình ấn sâu vào trong bướm chị.
- Anh ra đây, á.............sướng quá

- Ra đi anh, phun hết vào lồ n em đi anh, sướng quá anh ơi. 
Phun sối xả vào bướm chị. Nhấp nhẹ nhàng vài cái nữa rồi nằm gục trên người chị. Được 1 lát chị đẩy sang 1 bên
- Mặc quần áo vào đi anh.
- Ừ, vừa chơi vừa sợ, vừa hồi hộp, thích nhỉ. 

- Em cũng thấy thế. Nguy hiểm quá, không biết có ai nghe thấy không?
- Chắc không sao đâu, đứa nào mà biết thì nó đã chui hẳn vào đây rồi. 
- Thôi xuống tắm đi, bẩn quá. 
Chị đứng dậy cái, tinh trùng từ bướm chảy ra nhìn kích thích thôi rồi. Vừa nhìn mình vừa cười thích thú. 

- Cười gì mà cười, đập cho cái bây giờ. 
- Con của anh đấy, nó đang chui ra từ bướm em kìa. 
- Đây mang về mà nuôi. 
Chị quệt đoạn tinh trùng chảy ra, rồi quệt vào miệng mình. Mình mê mẩn nhổ nước bọt ra, mặt nhăn lại

- Bẩn vừa thôi nhé. Kinh quá đấy. 
- Của anh đấy, kinh cái gì mà kinh. Đến lượt chị cười khúc khích. 
2 đứa mặc quần áo vào, mình dón dén bước ra xem có ai không. Hú hồn, hú vía may mà không có ai. 

Hai chị em dắt tay nhau tung tăng đi xuống bãi tắm. Lúc đó cũng tầm 5h chiều rồi thi phải, mặt trời đang lặn dần, cảnh hoàng hôn trên biển thật yên bình. Mình bước đi trong hạnh phúc với nụ cười trên môi. Nhưng không biết sắp đến ngày phải xa chị. Chị vẫn cười nhưng sâu thẳm trong ánh mặt chị vẫn hiện hữu một nỗi buồn gì đó, mà lúc ấy mình không hề nhận ra. Xuống tới bãi biển, mình bế sốc chị lên, lội ra đến đoạn sâu đến cổ mình rồi thả chị xuống. Với chiều cao 1m50 của chị thì uống nước ngon lành. Nghĩ lại chơi cũng dại thật :)). Mê mẩn bế chị lên, chị ôm lấy cổ mình, 2 chân quặp chặt vào 2 bên mạn sườn mình, ho sặc sụa lên.
- Anh xin lỗi nhé! Em có sao không?
- Chơi ngu thế, em chết đuối ra đấy thì sao - Chị nói rồi tát yêu vào mặt mình.
- Chết sao được, em không biết anh dân miền biển à.

- Thôi đi ông tướng chả kể hồi bé anh tí chết đuối mấy lần mà còn đòi cứu ai nữa.
Hai đứa cứ mải tranh luận mà không hề để ý xung quanh bao nhiêu anh mắt đang nhìn chằm chằm. Chợt nghĩ lại hồi bé, ông anh họ ngoài phố dẫn bạn gái về nhà mình chơi. Chúng nó rủ tắm ao, hồi ấy mình lớp 6,7 đéo gì ấy. Bà người yêu ông ấy xinh mà trắng đéo tưởng được, hai đứa chúng nó tắm ao xong ôm nhau giống hệt như mình và chị. Lúc ấy cứ ước gì mình được như vậy, ở quê thì làm đéo gì có gái trắng mà xinh thế chứ. Nhìn chúng nó âu yếm nhau đéo chịu được thế là thủ dâm dưới ao luôn :)). Nghĩ lại bệnh tật đéo tả được.

Với 2 đứa lúc này mọi thứ xung quanh dường như là vô hình hết. Mình hôn yêu lên môi chị như là để xin lỗi. Chị thì lấy mũi dụi dụi vào mũi mình tỏ vẻ tha thứ. Bất thình lình mình thò tay vào quần móc bướm chị. Chị giật mình, giẫy lẩy lên rồi lườm mình một cái, xong lắc lắc đầu tỏ vẻ không được. Trong bướm chị vẫn còn nguyên tinh trùng và nước nhờn, sờ nhơn nhớt kích thích kinh khủng. Giá mà được phịch chị ngay tại đây thì sướng biết bao. Rồi 2 đứa rời nhau ra chơi té nước, lô đùa nhau một lúc thì đi tráng nước ngọt. Nghĩ đến tắm biển xong tắm tráng nước ngọt ở Việt Nam mà sợ thật. Nước thì đục ngàu, cát rồi cặn bẩn các thứ chắc cứ để hết ngày này qua ngày khác. Tắm rửa xong 2 đứa đi lượn lờ xung quanh tìm quán phở. Đồ Sơn mình ngoài cái khoản gái gú ra thì chắc không có gì duyệt được. Biển thì đục ngàu như nước sông, đồ ăn, thức uống thì đắt lòi ra. À mà chắc không riêng gì Đồ Sơn có lẽ là thực trạng chung của các điểm du lịch ở Việt Nam rồi. Du khách đi một lần chắc không trở lại. Ăn xong bát phở thì 2 đứa về lại nhà nghỉ tắm rửa lại cho sạch sẽ, mệt quá nên làm một giác đến 9h tối luôn. Mình đang ngủ thì thấy có gì buồn buồn trên trán. Hóa ra chị đã tỉnh từ bao giờ, nhìn chằm chằm và vuốt tóc mái mình.
- Em tỉnh rồi à? Anh xin lỗi nhé, mệt quá nên ngủ thiếp đi.
- Không sao đâu, anh ngủ tiếp đi.
- Ngủ gì nữa, em có đói không?
- Em không, anh không ngủ nữa thì mình đi dạo biển đi anh.
- Ok, đợi anh rửa mặt cái đã, em thay quần áo đi.
-Yeah

Mình rửa mặt xong vẫn thấy chị hì hụi tìm quần áo. Rồi giơ lên 1 cái áo dây, 1 cái áo phông đen.
- Em mặc cái nào thì đẹp anh.
- Em mặc cái nào cũng đẹp, mà không mặc là đẹp nhất.
Nói dứt mồm chị với cái gối đáp thẳng vào mặt mình.
- Được rồi đã thế em không mặc gì cho anh xem - vừa nói chị vừa cởi áo trên người ra. Thấy vậy mình lao tới 2 tay vồ lấy 2 vú chị.

- Đúng rồi như thế này là đẹp nhất này - Ăn thêm mấy cái gõ vào đầu nữa. Mình đè chị xuống hôn lấy, hôn để. Rồi mò xuống mút 2 núm vú chùm chụt. Chị đẩy người mình ra.
- Không được, đi chơi đã - Mặt mình tưu ngửu đứng dậy.

Thế rồi chị chọn chiếc áo dây cùng chiếc đùi bò, nhìn mới hấp dẫn làm sao. Giờ mà ra ngoài một mình chắc chúng nó tưởng gái cũng lên :)). Hai đứa dắt tay nhau tung tăng từ nhà nghỉ ra biển. Cảm giác đi dạo dọc bờ biển về đêm thực sự dễ chịu và thư giãn kinh khủng. Cảm giác mát lạnh từ gió biển thổi vào, tiếng sóng đập liên tiếp vào bờ tạo lên những âm thanh làm dịu lòng người. Bầu trời cao vời vợi được tô điểm bởi những vì sao sáng lấp lánh, tạo lên khung cảnh lãng mạn lên thơ chữ tình. Có thêm pháo hoa nữa thì như phim Hàn Quốc. Chị vừa cầm đôi sỏ ngón vừa tung tăng chạy nhảy khắp bờ biển rồi mệt quá lại bắt mình cõng. Đi được một đoạn thì thả chị xuống 2 đứa lăn đùng ra bãi cãi nằm ngửa mặt lên ngắm sao.
- Bầu trời đẹp quá anh nhỉ. Em ước gì thời gian đừng trôi nữa, hai đứa mình mãi được như thế này.

- Anh cũng ước được như vậy - Chị quay sang ôm chặt lấy mình, mình nghe thấy tiếng chị khóc.
- Sao vậy em, sao lại khóc thế - Chị không nói gì vẫn cứ thế khóc
- Nói cho anh biết đi đừng làm anh sợ mà - Thực sự không có gì đáng sợ hơn con gái khóc mà mình hỏi họ không trả lời lại. Nên đâm ra giờ mình đặc biệt không thích con gái hay khóc 1 chút nào. Mình cứ hỏi và một lúc sau chị mới bắt đầu nói.
- Em sắp phải xa anh rồi, em có visa rồi anh, tuần sau nữa là em phải sang với chồng em rồi.

Mình như đứng hình, có cái gì đó như ngẹn cứng cổ họng lại, nước mắt nuốt ngược vào trong. Cũng đã chuẩn bị tâm lý cho ngày này rồi, mới đầu nghĩ thì cũng chỉ để thỏa mãn về tình dục thôi nhưng càng gần chị tình cảm của mình với chị càng sâu đậm. Giờ nghe câu chị sắp phải đi mà sao thấy đau buốt con tim. Chị cứ úp mặt vào ngực mình mà khóc không ngừng, ôm gọn chị trong tay mà không biết phải nói gì. Hai đứa cứ nằm như vậy không để ý gì đến xung quanh. Ngày xưa mạng xã hội với cả smartphone còn chưa phát triển. Chứ như bây giờ khéo hôm sau thành video hot luôn cũng chơi. Được một lúc thì chị ngừng khóc. Ngỏng đầu dậy.
- Thôi quên đi anh, mình chả còn bên nhau được bao lâu nữa, vui lên anh. Em muốn xuống tắm biển - Nói rồi chị đứng dậy cởi quần và áo ra lao thẳng xuống biển.

- Xuống đây với em đi anh. - Lòng buồn nặng trĩu mình cởi cái áo và quần đùi ra lao theo chị xuống biển. Chị tiến lại gần mình ôm lên cổ, chân quặp vào hông mình rồi hôn mình ngấu nghiến. Mình cũng đạp lại cuồng nhiệt không kém. Đột nhiên tay chị luồn vào quần sịt cầm lấy thằng cu sục lên sục xuống.
- Em định làm gì đấy!

Không nói không rằng chị lặn xuống ngậm lấy thằng cu mút điên cuồng trong vòng chưa được 30s. Mình hoàn toàn bất ngờ cảm giác nứng cực độ.
- Lúc chiều thấy anh có vẻ thích chơi dưới biển nên giờ em chiều anh.
- Nhưng ở đây nguy hiểm lắm, có người đi lại suốt mà.
- Kệ chắc chả ai nhìn thấy đâu.
Nói dứt lời chị lại lặn xuống mút cho mình. Cứ 20,30s một, cảm giác sướng cực độ, vừa tận hưởng vừa phải ngó nghiêng xung quanh. Không chịu nổi mình kéo chị lên hôn lên môi chị, rồi lướt xuống cổ, kéo cái áo lót chị lệch sang một bên mút lấy núm vú chị. Chị khẽ rên.
- A.a.a.........
Tay lần xuống phía dưới, băng qua lớp lông rồi khẽ mơn chớn hai bên mép lồn chị, hơi banh ra rồi cho ngón giữa vào ngoáy. Chị rên lên 1 tiếng khá to.
-AAA......
- Suỵt.......Nhỏ tiếng thôi em
- Nhưng em sướng lắm.
- Móc mạnh lên anh, móc tan lồn em ra đi anh.........

Không chịu nổi nữa, tụt cái quần lót của chị ra, nhấc 1 chân chị lên mình ấn phập 1 cái sâu thẳng vào lồn chị. Vì ở dưới nước nên vào một cách dễ dàng. Mình nhấp từ từ, từng cái một, có vẻ như nước vào trong lồn chị nhiều quá nên thực sự không được sướng như mình nghĩ. Thế rồi mình bế sốc chị lên nhấp liên hồi nhưng cũng không được sướng cho lắm. Quan sát 4 xung quanh, thấy không có ai nên mình đánh liều bế chị vào bờ, đặt lên bãi cát. Lúc đó cũng phải tầm 10h30 rồi nên khá là vắng. Đặt chị lên bãi cát mình nhấp liên tục, nước biển cũng nước lồn chị bắn ra tung tóe. Cảm giác lúc này đã sướng hơn rất nhiều, lồn chị mút từng hồi chim mình dập vào. Chị ôm chặt lấy miệng không dám phát ra tiếng kêu. Vừa chơi, vừa nhìn xung quanh càng cố xuất tinh cho xong thì nó lại càng đéo ra. Càng ngày tốc độ dập càng tăng lên, chị quay đầu liên hồi, ú ớ trong miệng. Được năm phút thì mình lật ngược chị lại chơi dogdy. Ôm chặt lấy 2 quả mông vĩ đại của chị. Mình cắm phập một cái chim đâm sâu vào lồn chị kêu ót một cái. Đầu chị rướn lên phía trước, 1 tay ôm miệng 1 tay chống. Nhưng chắc không chịu được.
- Dm sướng quá anh ơi! Địt em mạnh nữa lên anh! Địt tan lồn em đi.
- Aaaaa.....
Mình nghe vậy nhấp không ngừng, từng phát ấn sâu vào tận cùng lồn chị rồi lại rút ra. Mồ hôi, mồ kê nhễ nhại vẫn không chịu ra.

- Mạnh nữa lên, vẫn đéo sướng, chọc sâu nữa vào.
Lại lật ngược chị lại về thế truyền thống, ôm chặt lấy hai bên hông chị mình dập liên hồi không ngừng nghỉ. Cát từ bờ biển cứ bám vào lại bung ra. Lấy hết sức bình sinh mình nhấp những cái cuối cùng, rồi phun ra như bung lụa trông lồn chị
- Anh ra, sướng quá....lồn em địt sướng quá.
- Em cũng sướng quá, mạnh nữa lên đi anh..
- AAAAAAAAAA............

Những giọt tinh cuối cùng xuất ra cũng là lúc mình nằm gục lên người em. Chợt nhớ ra đang ở giữa bãi biển mê mẩn tìm quần áo mặc lại thì ôi thôi cái quần sịt đéo đâu mất rồi, chắc trôi ra giữa biển rồi. Còn mỗi cái quần đùi mê mẩn mặc vào.
- Xuống tắm lại đã anh, toàn cát thế này mặc gì
- Oh không biết có ai nhìn thấy không nhỉ
- Nhìn thấy đã sao, đằng nào em cũng sắp không ở Việt Nam nữa rồi.

Nói rồi 2 chị em xuống tắm lại rồi lên đường về nhà nghỉ..........................................

Đêm hôm đó vế nhà nghỉ còn làm thêm 2 nháy nữa. Chị được cơ hội rên kinh khủng luôn. Bây giờ nghĩ lại vẫn thấy choáng, chắc cả khu ấy nó nghe thấy mất.
------------- Phần 1 - Phần 2 ------------
Loading...