Loading...

"TRuyện dâm 16+" Đụ đéo nữ sinh nhật bản

Loading...
TRuyện dâm 16+ Đụ đéo nữ sinh nhật bản
Hiện tại, mình đang làm thêm ở một khách sạn tương đối nổi tiếng tại khu vui chơi giải trí Disney Land của Nhật. Mình làm ở khu vực tiếp tân, với những công việc như cung cấp thông tin khu vui chơi cho khách, quản lý hành lý của khách, khách hỏi gì trả lời đấy...Công việc tương đối nhàn, có lúc nhàn phát chán lên ngáp lên, ngáp xuống. Nhưng vào mùa du lịch thì bận tối mắt, tối mũi. Làm cùng với mình hầu như đều là sinh viên đại học hoặc trường Senmon người Nhật, Hàn ( dạng như 1 trường trung cấp ở Việt Nam ) liên quan đến chuyên ngành khách sạn. Vì vậy các em có ngoại hình và khuôn mặt tương đối bắt mắt.

Nói qua về mình thì ông trời cho mình khuôn mặt không đến nỗi, thường được các em Nhật khen kakkoii, moteru . Nhất là khi ra điều khiển thang máy bằng chế độ thủ công. Mấy em cứ ríu rít lên kakkoii, rồi nhìn nhau cười khúc khích. Có em bạo thì bảo lát nữa xong cho em chụp ảnh cùng được không? Nhưng buồn 1 cái là ông trời cho mình khuôn mặt nhưng không cho mình chiều cao. Chỉ cao có 1m64,65 gì đó thôi. Làm mình không có được tự tin lắm. Mấy em cấp 3 thì thấp còn thích mình chứ mấy em Nhật cao ráo nó tỉnh bơ mình luôn, mặc dù cũng liếc nhìn mình. Chắc các bạn thắc mắc sao phải ra điều khiển thang máy bằng tay thì mình giải thích luôn.Ở Nhật hàng năm các trường cấp 2,3 thường tổ chức các chuyến đi du lịch cho học sinh. Nói là du lịch nhưng nó giống như 1 buổi học ngoại khóa. Vì mỗi lần đi thường là đi cả theo cả 1 khối nên số lượng rất đông. Mỗi lần như vậy mình lại phải ra điều khiển thang máy bằng chế độ thủ công. 

Ngày mới vào làm mình đã có dự định kiếm lấy một em Nhật để yêu rồi. Nhưng khổ nỗi thằng Nhật vào làm cùng mình đợt đó nó lại nhìn thấy ảnh hình nền điện thoại là ảnh người yêu của mình mới về Việt Nam ( truyện này mình sẽ kể cho các bạn nghe sau ). Thằng này lại thuộc dạng lắm mồm, thế là mỗi lần mấy đứa kyukei ( nghỉ giải lao ) là nó bô bô cái mồm lên bảo mình có người yêu kawaii lắm. Dkm nó thế làvỡ mộng tán mấy em Nhật làm cùng mình rồi. Trong khi đó có 1 em tương đối kết mình rồi, mình đang chuẩn bị tấn công thì mọi chuyện đổ bể. Thế là thằng Nhật khác làm cùng nó hốt mất em ấy thôi. Nhật không được nên chuyển sang mấy em Hàn vậy. Em Hàn làm cùng mình thì xinh khỏi nói luôn, 2 đứa là người nước ngoài nên nhiều lúc rất dễ nói chuyện. Có chuyện gì bức xúc, hay muốn nói xấu Nhật lại tâm sự với nhau, dần dần lại đâm ra thân nhau. Mới đầu cũng định tán em nó nhưng tiếc là em nó có người yêu rồi. May sao em ấy lại có cô bạn thân làm ở khu vực nhà hàng trong khách sạn. Thình thoảng 2 đứa đang ngồi nói chuyện thì em kia lại ra kyukei đúng lúc. Bắt chuyện làm quen, xin Line em ấy và cuối cùng cũng tán được em ( truyện này lại để sau, bảo kể truyện hiện tại mà cứ liên thiên vãi, lâu không viết văn giờ lủng củng vãi anh em thông cảm nhé ).

Khách sạn mình có 3 ca: sáng, chiều và đêm. Mình hầu như toàn làm ca chiều nên những người ở ca sáng ít khi có cơ hội để nói chuyện cùng. Nhưng thế khéo lại may, mấy em ca sáng hầu như không biết nhiều thông tin gì về mình ngoài tên và quốc tịch của mình. Chắc mấy em cũng có nói chuyện với nhau về mình thì phải vì mỗi lần gặp là chào to xong lại nhìn nhau cười khúc khích. Khó hiểu vl. Với bản năng của 1 thằng đàn ông điều đầu tiên là quan sát xem có em nào xinh không, có mông không, có ngực không? Cung cấp cho anh em 1 thông tin là mấy em Nhật xinh gái thường không có ngực, người gầy gầy éo phải gu của mình. 

Kể từ ngày chia tay em Hàn Quốc cũng được 3,4 tháng rồi. Cuộc sống của 1 thằng FA thật là buồn vãi vồn ra. Sáng đi học, chiều đi làm, tối về nhà thẩm du :)). Mình ở một mình nên được cái thoải mái, muốn làm éo gì thì làm. Chia tay em Hàn Quốc thì cái khoản sinh lý nó bứt rứt không chịu nổi. Cũng đôi lần đi chơi gái Nhật. Nhưng mỗi lần chơi mất những 2 man mà đéo được sướng lắm. Cảm giác nó cứ kiểu đéo gì ấy, thấy phí tiền vãi vồn ra. Định tán mấy em Việt Nam nhưng nghĩ dễ bại lộ lắm, người yêu ở nhà biết thì rách việc. Tưởng quả này phải thẩm du dài dài rồi thì bất chợt một ngày em đến. Em đến mang cho tôi niềm vui, niềm sung sướng, giải tỏa bức xúc trong tôi bao ngày qua. Em chính là vị cứu tinh của 1 thằng sắp tự kỉ đến nỗi muốn về nước như tôi :)). Cảm ơn e nhiều nhiều lắm. 

Truyện của mình và em bắt đầu mới cách đây có 1 tuần thôi anh em à. Em làm ca sáng, mình làm ca chiều thi thoảng có gặp nhau nói 3 câu chuyện, chào hỏi xã giao, cười cười với nhau là kết thúc. Em sinh năm 94,95 éo gì ấy quên mất cha nó rồi. Thế éo nào em ấy lại học cùng trường với mình, mình học kinh tế em học khoa du lịch. Mình hơn tuổi em ấy nhưng giờ mới là năm 2 đại học, em thì năm 4 rồi đang trong giai đoạn đi xin việc khắp nơi. Em cao khoảng 1m60, tóc để đến ngang bắp tay, trắng trẻo, nhìn có nét gì đó tây tây. Sau một thời gian nói chuyện thì nhận ra là em nó thích tây cực kỳ, cách suy nghĩ và ăn uống cũng giống tây không giống người Nhật 1 chút nào. Mọi chuyện dường như là định mệnh vào thứ 7 tuần trước. Em và mình cùng nhau đi thang máy lên phòng khách. Mấy khi 2 đứa nói chuyện mà lại không có ai xung quanh. Mình hỏi 

- Sao dạo này em ít làm thế?
- Em đang trong giai đoạn đi xin việc nên không có thời gian. 
- 1 tuần làm có 1 buổi thứ 7 này thôi à? 
- Vâng, bạn em chúng nó có naitei ( hợp đồng ghi chú là được nhận vào công ty nào đó ) từ tháng 3,4 hết rồi, mỗi em là chưa có thôi. Nên phải đi phỏng vấn khắp nơi không có thời gian.
- Ở Nhật xin việc vất vả nhỉ? 
- Vâng vất vả lắm. 

Nói được 2,3 câu thì lên đến bố nó tầng 8 rồi. Em nó bước ra rồi quay lại cười với mình một nụ cười rõ tươi. Cửa thang máy đóng lại mình lên tầng 10 thì trong đầu chợt nảy ra sao lại không tán em ấy nhỉ. Mặt mũi xinh gái, cười duyên, người ngậm có da có thịt chắc nịch. Lên phòng khách kiểm tra hành lý khách xong quay xuống đại sảnh lại bị nhờ lên 1 phát nữa. Ra tháng máy lại gặp em 1 lần nữa. 
- Hôm nay, hay gặp nhau nhỉ - Em cười toe toét nói với mình. 
- Duyên số, duyên số đấy - Em lại càng cười toe toét hơn. 
- Em sống ở đâu đấy? 
- Em ở gần đây thôi, đi xe đạp tầm 20 phút. 
- Em sống một mình à? 
- Vâng ở một mình nên buồn lắm. 
- Người yêu đâu mà buồn? 

- 10 tháng nay không có người yêu rồi - Em lại cười khúc khích.
Đến đây thì trong đầu mình đã hình thành ý nghĩ phải tán được em này mới được, nhưng sắp đến giờ em ấy về đến nơi rồi xin thế éo nào được Line bây giờ. Ôi định mệnh, đúng là cái ngày định mệnh. Khoảng 5 phút sau em nó có 2 tờ thư gửi cho khách, bình thường thì 1 đứa đi là được rồi. Nhưng thế éo nào em nó lại đưa cho mình 1 tờ bảo 2 đứa cùng đi ( đéo biết có ý gì đây ). Thế là 2 đứa khúc khích đi, vòng ra thang máy dành cho nhân viên đi cho đỡ phải gặp khách. Vào thang máy cái mình hỏi xin Line em luôn.
- Cho anh line của em được không? Có thời gian thì mình đi ăn cơm nhé!
- Vâng được thôi. 

Sờ vào túi mới nhớ ra điện thoại vứt ở hồm đồ, may sao mà em nó vẫn nhớ tên ID nick của em nó. Xin được ID của em nó mừng thấy mẹ luôn. 4h giờ thì em nó cũng về, em nó về được 30 phút thì mình tranh thủ vào nhà vệ sinh tìm nick em nó và kết bạn luôn. Quăng ngay một tin cho em nó. 

- O tsukare sama. oredayo, yoroshiku( Hôm nay em đã vất vả rồi, anh đây, mong từ nay em giúp đỡ, dịch sang tiếng Việt chuối vãi :)) )
- Otukare sama. Ha-i, Baito ganbatte ( Anh cũng vất vả rồi, vâng, anh cố làm nhé ! )
- Anh vẫn chưa được đi nghỉ, nóng quá. Làm thêm về, em thường làm gì thế?
- Chưa được nghỉ sao đã dùng Line được rồi (mặt cười). Nóng anh nhỉ, làm xong về em chả làm gì cả. 

- Thế à, anh đang nhắn tin cho em trong nhà vệ sinh ấy ( mặt cười). Thế ở nhà suốt à, có tự nấu cơm không?
- Vâng ở nhà suốt có ra ngoài làm gì đâu, em nấu cơm dở lắm. 
.......................................................................................
Nhắn tin với em nó suốt ngày thứ 7 và chủ nhật. Rồi hẹn nó thứ 3 đi ăn đồ Việt Nam. Em nó đồng ý luôn.
- Ăn xong em thích đi đâu không?
- Đi xem phim đi anh. 
- E thích xem phim gì? 

- Phim Dead Pool. Nhưng em nghe nó phim này hơi tối mà có cả cảnh gợi dục có sao không anh? 
- Không sao, mình là người lớn mà em. 
Vãi vồn éo biết em nó có ý đồ gì mà lại chọn phim này còn cảnh báo với mình trước chứ :))
- Em có biết chỗ Onsen ( suối nước nóng) gần trường mình không? Em đi bao giờ chưa?
- Có chứ, em đi rồi, anh chưa đi bao giờ à? 
- Chưa anh đã đi bao giờ đâu. 
- Em không thích đi onsen lắm vì cứ bị người ta nhìn chằm chằm ấy. 
- Sao người ta lại nhìn chằm chằm? 

- Vì em không có lông ( mặt cười ) em xin lỗi nhé, ngại quá ( mặt cười ). Người Nhật ai cũng rậm rạp hết em không có lông nên người ta cứ nhìn chằm chằm. 
Á đù mình tí ngất xỉu luôn, éo thể ngờ được em nó có thể kể chuyện đó với mình được. Nhưng mình lại thấy như mở cờ trong bụng. kakaka. 
- Sao lại không có lông? Đánh liều hỏi lại
- Em cạo hết ấy ( mặt cười )
- Thôi kệ người ta nhìn đi em, để ý làm gì. 

- Người ta nhìn thì không sao, em chỉ sợ hôm nào đi onsen với mẹ, với bà bị chửi thôi. Chắc lại " mày có phải người Nhật không hả " ấy. ( mặt cười ). 
- Buồn cười quá. 
.......................................................
Đến ngày hẹn còn 2 ngày nữa nhưng mà sao thấy thời gian nó trôi chậm thế không biết. Em nó đã nói chuyện mạnh bạo như thế rồi thì mình còn ngần ngại gì nữa. Nghĩ trăm phương nghìn kế để làm sao có cớ dẫn em nó vào khách sạn đây. Hay là bắt chước các thánh chăn rau ở Việt Nam giả vờ đau bụng vào khách sạn ỉa đây, nhưng ở đây nhà vệ sinh thì đi 5 phút lại có 1 cái đéo ăn thua. Hay đang ăn đồ Việt Nam giả vờ đổ mắm lên quần đây, Nhật nó không ăn mắm nó thấy tởm quá nó lại về mẹ luôn thì ăn cứt thôi đéo ổn. Thế còn cách đéo gì bây giờ. Sau 2 ngày trời suy nghĩ mà đéo nghĩ ra cách gì, đành cứ vác xác đi đến đâu tính đến đó vậy. Cuối cùng ngày hẹn hò cũng đến. 

Em hẹn mình ở ga 5h30 mà đợi chán chê đéo thấy đến. Nhắn tin lại thì bảo đợi em khoảng nửa tiếng nữa. Ôi cái DM đúng là em đéo phải người Nhật thật rồi. May là buổi đầu mà cũng xinh gái nên anh còn đợi chứ không thì next đi nhé em. Tối hôm trước có dow sẵn cái phim Dead Pool phụ đề tiếng Việt xem qua xem có những cảnh gì mà nóng thế. Với cả xem phim ở Nhật nên phụ đề tiếng Nhật đéo thể nào mà hiểu hết được phải xem qua không lại như vịt nghe sấm. Đợi khoảng 20 phút thì em nó cũng đến. Em mặc 1 bộ váy màu xanh da trời, cánh tay thì khoét như áo 3 lỗ nhưng có cái khăn che hết, nếu bỏ ra thì chắc phọt máu mũi mất. 

- Xin lỗi đã để anh chờ!
- Sao đâu mà em, có điện thoại thì anh đợi đến lúc nào cũng được hết à. 
- Thế đi thôi anh, hôm nay nóng nhỉ anh. 
- Ừ nóng thật ấy, em đã tra giờ phim với cả địa điểm chưa?
- Em tra rồi ăn xong mình lên Shinjyuku nhé. Nhưng mà phim này nó chỉ chiếu 2 lần vào 17h30 với 23h30 thôi. 23h30 thì không kịp tàu về ấy.
- Thế sao bây giờ. 
- Em không biết nữa
- Hay xem phim khác.
- Nhưng em thích xem phim này cơ. 
- Thế à, thôi lát nữa ăn cơm xong rồi tính vậy. 
- Vâng thế cũng được ấy. 

Mất 30 đi tàu cuối cùng 2 đứa cũng đến được cái ga có quán Việt Nam. Sao lại phải đi xa như vậy? Quanh khu 2 đứa ở thì cũng có quán Việt Nam cơ mà ăn không mửa được. Toàn mấy quán mở ra chủ yếu lấy visa để ở lại Nhật làm hỏng hết hình ảnh món ăn của Việt Nam. Phở thì lèo tèo vài sợ, đồ ăn thì nấu ngang phè phè, có khi mua về tự nấu còn ngon hơn. Có mỗi cái quán 2 đứa đi ăn thì mình còn thấy có vị vị gì đó của Việt Nam nên mới phải mò đi xa như vậy. Nhưng đó cũng không phải là lí do sâu xa nhất :)) Đi xa như vậy thì chẳng may không có tàu về thì còn có lý do đưa em vào khách sạn được =)). 

Mình có đến quán này một lần rồi nhưng mà lâu rồi không nhớ lắm. Sau một hồi nhờ sự trợ giúp của anh Google Map thì 2 đứa cũng mò được đến quán. Mình thầm cảm ơn 2 nhà sáng lập Google là Sergey Brin và Larry Page. Nhờ có 2 chú mà cháu mới mò được đến quán 1 cách nhanh chóng như vậy. Cháu thực cảm ơn 2 chú. Tới quán mình đẩy cánh cửa kính bước vào, bầu không khí trong quán nồng nặc mùi rượu bia và mùi mồ hôi của những thanh niên Việt Nam đang xả stress sau những ngày baito vất vả. Một bầu không khí mà theo em đánh giá tưởng là hiện tại không phải ở Nhật :)). Em bước vào theo sau mình, những tiếng nói chuyện ồn ào, chạm cốc chén chú chén anh dường như tan biến hết. Không gian tĩnh lặng một cách lạ thường, mọi vật như ngừng chuyển động. Anh em tưởng tượng giống như trong phim Hollywood hay quay chậm lại mỗi khi 1 nhân vật đặc biệt xuất hiện ấy. Những ánh mắt hau háu của những thanh niên mới lớn nhưng khó khăn về chuyện giải quyết sinh lý ( anh em nào ở bên đắc chắc mới cảm nhận được :)) )đổ dồn về phía em như muốn ăn tươi nuốt sống. Một cảnh tượng lạnh hết sống lưng, nếu ở Việt Nam thì chắc sẽ ra hội ý chiến thuật với em là mình sang quán khác đi em ngay. Chứ ngồi ăn uống trong cái bầu không khí như thế kiểu gì cũng có chuyện xảy ra. Nhưng đây là Nhật, nếu động vào thân thể người khác thì cứ xác định là đi tù và đền ốm đòn luôn. Nghĩ như vậy nên mình tự tin bước vào hỏi anh phục vụ, còn bàn không? Anh chỉ cho 1 cái bàn ngồi 2, mình dẫn em ra bàn, kéo ghế lấy khăn cho em thể hiện sự lịch lãm và ga lăng của đàn ông Việt Nam :)). Em ngồi xuống với ánh mắt ròm ngó của các thanh niên từ các bàn xung quanh. Không bị nhòm ngó sao được khi 1 em Nhật đi với 1 thằng Việt Nam mà em lại có ánh mắt hớp hồn người đối diện ngay từ lần đầu tiên cơ chứ. 

Lật quyển menu ra bảo em chọn món. Em xem qua 1 loạt xong kết một câu chả hiểu gì :)). Cho em cái xuất có kèm với bia kia kìa. Á đù mình thì đã không uống được bia rượu thì chớ, vào cái em đòi gọi bia ngay. Nghĩ bụng uống thì cũng được thôi nhưng say ra đấy thì không biết chuyện gì sẽ xảy ra. Mình nghĩ là đàn ông Việt Nam không được dễ dãi, phải giữ lấy cái phẩm giá của người đàn ông Việt Nam nên mình đã gọi một xuất cơm rang với bò húc cho chắc bụng :)). Còn em thì em gọi một xuất có bia và có đồ nhậu. Phải nói với anh em là gái Nhật rượu bia đối với mấy em nó như là nước lã ấy. Vào cái là cứ phải tráng miệng 2,3 cốc bia trước đã rồi làm gì thì làm. Nên mình biết tự lượng sức mình, Tào Tháo có câu biết người biết ta trăm trận trăm thắng. Mới là khởi đầu cứ phải thăm dò đã :)). Ngồi chém gió hết chuyện Trung Quốc không chịu chấp hành phán quyết của toàn án quốc tế về vụ kiện ở biển Đông, đến việc 5 cảnh sát Mỹ bị bắn chết trong cuộc biểu tỉnh ở Dallas, Mỹ mà chưa thấy đồ ăn ra :)). 

- Anh ơi sao lâu thế? Mãi đồ ăn chưa ra, em đói lắm rồi - em nó thoải mái vãi :))
- Ừ lâu nhỉ? Chắc tại ở đây chọn món xong người ta mới nấu nên hơi lâu. Để anh ra xem sao. 
Đang định đứng dậy ra hỏi xem sao thì anh bồi bàn mang đồ đến. 
- Oishisou ( nhìn ngon thế ) Em ăn nhé - Nhe răng cười 
- Ăn đi, ăn đi, đừng ngại gì nhé!
- Haha, em không phải người Nhật đâu - Em nó có suy nghĩ khác hoàn toàn với người Nhật 
- Ồ nhỉ! 
Nói xong em cầm ngay cái nem cuộn tôm với rau thơm các thứ cho lên mồm ăn. Vừa nhai được 2,3 cái thì nhổ toẹt ra luôn :)). Tưởng làm sao hóa ra em nó không ăn được rau mùi, với cả rau húng quế. Em nó bảo ăn giống hệt mùi xà phòng. Không hiểu sao 2 thứ rau ngon như vậy mà rất nhiều người Nhật không ăn được. Quá buồn! 
- Có sao không em, hay gọi món khác nhé! 

- Thôi không cần đâu để em bỏ rau mùi với rau húng ra. 
- Thôi đừng cố, không ăn được thì gọi món khác đi. 
- Không sao mà, cứ để em ăn. 
- Ăn miếng này đi này. 
Mình chỉ vào miếng nem chua, cho em nó ăn. Vừa đút vào nhai nhai lại tí phun ra. Thấy nuốt vội vội rồi tu ực một cái hết nửa cốc bia. Cay quá em nó không ăn được :)) Lại thêm cho anh em 1 thông tin là Nhật không ăn được cay. Trông em nó ăn khổ sở mà mình cũng thấy ngại. 
- Chắc em không hợp với món ăn Việt Nam nhỉ? 
- Nếu mà không có rau mùi với, rau húng thì ngon anh à. 

- Nhưng mà nếu không có 2 thứ rau đấy thì không còn là món Việt Nam nữa rồi em. 
Thấy vậy mình gọi thêm cho em 1 xuất bún chả không có rau mùi. Lần này thì em nó ăn trông ngon lành hơn. Nhưng chắc có lẽ là không hợp với món Việt Nam lắm rồi. Ngồi ăn rồi nói chuyện linh tinh vèo 1 cái cũng đến 20h45. 
- Ăn xong mình đi xem phim gì hả em. 
- Em cũng không biết nữa, để em tra xem còn phim gì khác không? 
- Ừ em xem đi 
- Em muốn xem phim Dead Pool cơ nhưng mà mãi 23h30 mới chiếu như thế thì không kịp tàu. 
Mình nghĩ trong đầu không kịp về thì vào khách sạn chứ sao :)).
- À có cái phim này anh, phim về vũ trụ, chiếu lúc 21h30 này - éo nhớ tên phim là gì vì trong đầu chỉ nghĩ đến cái phim Dead Pool kia thôi :))
- Ồ thế xem tạm phim đấy cũng được. 
- Vâng thế đi thôi anh, không là không kịp. 

Mình ra thanh toán hết hơn 5 nghìn yên. Em nó cứ đòi trả 1 nửa nhưng mình không lấy. Nhật có cái hay là nam nữ trước khi thành cặp thì đi ăn uống bao giờ cũng chia đôi mỗi người 1 nửa. Em nó đi trước dẫn đường, éo hiểu cố tình hay thế nào mà lại dẫn lên nhầm tàu, đi về hướng khác lại phải vòng lại ga cũ, đón tàu khác đi. Đến rạp chiếu phim thì 21h45 bố nó rồi. 

- Phim chiếu được 15 phút rồi anh, có vào không ạ? 
- Tùy em, anh thế nào cũng được. 
- Nhưng mà chiếu mất 15 phút rồi em không thích lắm.
- Thế xem còn phim nào khác nữa không. 
........................................
- Chả còn phim nào khác nữa rồi anh.
- Thế sao bây giờ hay đợi đến 23h30 rồi xem phim kia đằng nào cũng đến đây rồi. 
- Nhưng xem xong làm gì có tàu về nữa. Ở lại xem cũng được thôi nhưng xem xong thì anh tính ntn? 
Trong đầu thì muốn nói là xem xong vào khách lắm mà éo dám nói ra cứng hết cả họng. 
- Anh cũng không biết nữa. 
- Thế hay ở lại đến sáng - Em nó thông minh vãi vồn ra :)), mình thì trong đầu chỉ nghỉ đến 2 chứ khách sạn nên đéo biết nói làm sao, em nó đã nói giảm, nói tránh giúp 2 đứa.
- Oh thế cũng được! 

Vào mua 2 vé xong ra ngồi đợi những 1 tiếng rưỡi. Em nó ngáp ngắn, ngáp dài. 
- em buồn ngủ quá! 
- Hôm nay mãi 12h mới dậy cơ mà. 
- Không biết những vẫn buồn ngủ. 
Đang nói chuyện thấy 1 cặp Nhật đi qua, em Nhật tương đối xinh xắn, nhưng hơi gầy. 
- Gái Nhật hầu như em nào cũng gầy em nhỉ? 
- Nó gầy nhưng mà chỗ nào cần lòi ra thì lòi ra kìa a. 
- Cái gì lòi ra cơ - Mình giả nai tí. 
- Ngực chứ còn cái gì nữa. Nó phải cỡ G kia kìa. 
- Làm gì mà đến cỡ G, thế em cỡ gì? 
- Em 1 bên C, một bên D - Nói xong lăn ra cười. 
- Bé thế thôi à. 
- Vâng chỉ thế thôi - Quay mặt đi chỗ khác dỗi chứ. 
- Gomen ( anh xin lỗi ) 
- Đi ra chỗ khác đi, em ngủ đây. 

- Xin lỗi mà - Lúc này giữa 2 đứa vẫn giữ khoảng cách nên không dám động vào người em nó. 
- Òa òa em đùa đấy - Nói xong lại lăn ra cười. 

Lại ngồi nói chém gió đủ thứ trên đời, đợi đến giờ phim. Mãi cuối cùng cũng đến 23h30 mình ra mua 2 xuất bỏng ngô, 1 ngọt, 1 mặn thêm Pepsi với nước Melon cho em nữa. Thể loại phim như phim Dead Pool này ở nhà cho thêm tiền cũng đéo bao giờ xem. Ngồi xem mà nó buồn ngủ díp mắt vào. 2 đứa ngồi xem mà chả nói, chả rằng với nhau câu nào chứ. Có mấy đoạn gợi dục mình có quay sang nhìn em nó, nhưng không thấy em nó nhìn lại. Trong đầu cứ suy nghĩ xem làm cách nào để cầm được tay em nó, chứ cứ thế này có vẻ không ổn. Ngồi 2 tiếng xem phim mà cứ như tra tấn. Hết phim thì cũng 1h40 rồi. Hai đứa xuống đường thì em nó hỏi.
- Giờ đi đâu hả anh? 
- Tìm chỗ nào nghỉ đi em. 
- Chỗ nào là chỗ nào. 
- Khách sạn ấy - Giờ mới lấy hết can đảm để nói ra. 
- Quanh khu này có khách sạn nào không em nhỉ. 
- Em không biết được. Chắc phải ra đến ga.

Thế là 2 đứa đi bộ ra đến ga, quanh cái ga Shinjyuku chả thấy cái Hotel chết tiết nào. Thế lại phải đi bộ vòng sang Kabukichou. Đêm muộn vào khu Kabukichou sợ vãi vồn ra, toàn Yakuza là Yakuza thôi. Vào mấy cái khách sạn lớn thì không đặt trước đắt nòi mắt ra, mấy chỗ như cái nhà nghỉ thì nhìn sợ vãi vồn đéo dám vào. Loanh quanh mãi mới tìm được 1 cái khách sạn tình yêu nhưng cũng đéo khá khẩm gì. Khách sạn này nó tương đối cổ, thiết kế lại theo cái kiểu Nhật ngày xưa, chỗ đéo nào cũng thấy treo búp bê. Lạnh hết sống lưng. Vì sáng hôm sau mình phải về sớm đi học nên chọn 6 tiếng hết 5 nghìn yên. Thanh toán, lấy khóa xong 2 đứa dắt nhau vào phòng, mở cửa phòng vào cái sởn hết gai ốc lên. 

Bước vào phòng mình tháo giầy ra sục ngay vào đôi dép đi trong nhà để ngay trước lối vào. Em nó vào sau, sau khi xếp ngay ngắn 2 đôi giầy của mình và của em, đúng là người Nhật có khác đặc biệt em này rất sạch sẽ, mấy lần đi ăn mình bị chửi vì cái tội dùng giấy ăn vô tội vạ nhìn nó bẩn =)). Em nó không đi cái đôi giép trong nhà, hỏi tại sao thì bảo tại ai cũng đi mà chả mấy khi được vệ sinh nên bẩn lắm không đi. Mình thấy ngại thối mặt :)). Phòng khác sạn tình yêu của Nhật mỗi nơi, mỗi khác nhưng thường thì đều có 1 tivi màn hình to, 1 ghế sofa lớn, 1 cái bàn, 1 buồng ngủ đặc biệt là phòng tắm rất rộng có cả bồn tắm đủ cho 2 người ngâm mình, nô đùa thoải mái. Nằm ở cái bồn ấy để cho gái Fera ( mút ) Paiduri ( cọ vú ) cho thì quên sầu đời luôn, sướng tê người :)). Cái phòng 2 đứa vào có thiết kế rùng rợn vãi vồn. Tất cả các thứ đều rất cổ, nội thất hầu như toàn bằng đá, bốn xung quanh trang trí hình búp bê, rồi hình tướng sĩ ngày xưa cầm đao, lại còn 1 cái đàn không biết tên là gì nhỉ, mà trong phim Tôn ngộ không bọn yêu quái hay chơi ấy.

Vào phòng em đặt cái túi sách xuống bàn, tìm điều khiển tivi, tìm điều khiển điều hòa bật hết lên. Vừa mới xem phim xong lại ngồi xuống sofa xem phim tiếp. Vì phòng này thuộc loại rẻ nên chả có cái chết tiệt gì ăn, cứ ngồi cạnh em nó một lúc. Không dám cử động, không dám ho hè gì. Được một lúc thì:
- Nóng quá, anh đi tắm có được không?
- Em cũng muốn đi tắm.
- Thế em đi tắm trước đi.
- Thôi anh tắm trước đi, em thấy sợ sợ
- Có gì mà sợ
Thế là mình và em đứng dậy đi xem cái nhà tắm, nhìn qua cũng sợ thật.
- Anh đóng cái cửa kia vào đi.
Mình bước vào kéo cái cửa sổ trong phòng tắm lại rồi 2 đứa lại ra Sofa ngồi.
- Anh không tắm à, tắm đi.
- ừ, a đi đây.
- Anh không lấy Pajama ( quần áo mặc khi tắm xong )
- Ở đâu cơ?
- Chắc phía đằng sau anh kìa

Mình tiến lại cái tủ đứng phía sau mở ra lấy cái áo tắm trắng tinh, tưởng tượng đêm đứa nào nó mặc cái áo này xong đi lại trong phòng chắc cũng đái ra quần. Bước vào phòng tắm, loay hoay một lúc mới chỉnh được cái vòi hoa sen, mẹ đúng là toàn hàng cổ, nó nhiều chỗ vặn với vòi nước dã man. Tắm rửa, kì cò sạch sẽ trong đầu thì cứ suy tính có cách gì để đụng chạm vào em nó đây. Chả nhẽ vào tận khách sạn rồi mà không làm ăn được gì chắc. Không biết em nó dùng dầu gội với xịt nước hoa loại gì mà mình cảm thấy kích thích vô cùng. Được 10 phút thì cũng tắm xong, giờ mặc mỗi cái áo tắm bước ra thì chim cò cửng lên em nó nhìn thấy thì mất mặt lắm. Thế là lại phải lồng thêm cái quần xịt vào hơi khó chịu chút nhưng không cách gì. Bước ra sofa thấy em nó đang lấy kính áp tròng ra cho vào cái đồ bảo quản, hóa ra vừa em nó vào cửa hàng tiện lợi để mua cái này. Mấy em bị cận mà không đeo kính vất vả phết, mỗi lần đi với mình là đều phải mất tiền mua cái đồ bảo quản kính áp tròng, tầm 2-3 tháng lại phải thay kính áp tròng 1 lần tầm 6 triệu 1 cái. Bỏ kính áp tròng ra nhìn mắt em nó cứ dại dại kiểu gì ấy, nhưng rất duyên.
- Anh tắm xong rồi em vào tắm đi. Mà em bị cận à?

- Vâng em cận nặng lắm, giờ em không nhìn thấy gì đâu ấy?
- Thế có đi vào nhà tắm được không?
- Không sao, em đi được.
Em lấy đồ đạc vào nhà tắm. Nhòm vào cái điện thoại cũng 3h hơn rồi, mắt mình rũ ra, nằm xuống sofa lim dim ngủ thì
- Anh B ơi

- Sao thế ?
- Anh vào mở vòi hoa sen cho em, em mãi không mở được.
Em nó đã cởi hết ra rồi gọi mình vào nên mặc mỗi cái áo choàng tắm. Mình bước vào mở cho em nó.
- Anh vừa cũng mái mới mở được, em phải vặn ở đây ntn...
- Em cảm ơn - em nó cười
- Doitashimashite ( không có gì )- mình cũng cười lại.

Bước ra lại ngả lưng lên cái sofa đầu lại miên man về cái câu " em không có lông " mà tò mò kinh khủng. Không biết nó ntn nhỉ, xem phim sex thì cũng thấy nhiều rồi nhưng ngoài đời thì chưa bao giờ gặp em nào không có lông cả. Nghĩ đến đó mình lượn ngay vào giường xem có bao cao su không? Nhưng có lẽ lo hơi thừa vì lúc nào trên đầu giường cũng có 2,3 cái trở lên, nhiều nơi có cả đồ bôi trơn nữa. Thực ra trong cặp mình lúc nào cũng có 2,3 cái loại 0.03 nhưng không nhẽ lôi ra thì em nó lại nghĩ mình ý đồ em nó từ trước thì ngại lắm. Kiêm tra xong quay lại ghế sofa đặt lưng xuống 1 tí thì ngủ mất tích. Em nó tắm xong bước ra.

- Này, sao anh không lên giường mà ngủ mà lại nằm ở đây.
- Ồ thế anh lên giường ngủ cũng được à.
- Sao lại không? Điên à?
- Tưởng anh phải nằm sofa, thế em có ngủ ở giường không?
- Có chứ, sao không? Em đi sấy tóc cái đã.
Nghe thấy thế mình mừng thầm trong bụng, lao thẳng lên giường chui vào chăn. Em nó sấy tóc xong cũng lên giường nằm cách mình một đoạn.
- Mai mấy giờ mình dậy anh?

- Mai anh có tiết 1, từ đây lên trường phải mất 1 tiếng chắc 7h dậy.
- 4h kém rồi ấy.
- Anh xin lỗi nhé, tiết ngày mai a mà nghỉ thêm 1 tiết nữa là không lấy được tín chỉ.
- Có sao đâu, mai em được nghỉ có gì em về ngủ bù. Anh tra giờ tàu đi
Thế là em nó hẹn phải hơn chục cái báo thức, cứ 2,3 phút hẹn 1 lần, mình nhìn mà buồn cười thôi rồi.

- Sao em hẹn lắm thế?
- Hẹn thế mà sáng có dậy được bao giờ đâu- rồi lăn ra cười.
Rồi 2 đứa cứ nằm tâm sự
- Em chia tay người yêu từ khi nào.
- Cũng được 10 tháng rồi anh.
- Từ hồi ấy đến giờ không yêu thêm ai à.
- Em cũng có thích 1 anh nhưng mà người ta có người yêu rồi.
- Người yêu cũ em là người ntn? Sao lại chia tay thế?
- Người yêu cũ em là người Mỹ, em với anh ấy quen nhau khi em đi thực tập ở Hawai. Chia tay vì em về nước và anh ấy yêu đứa Hàn Quốc khác. - Nghe vậy mình nghĩ : " Á đù Mỹ thì chim mình đọ sao nổi đây :)) "
- Vậy à, có buồn không em?

- Buồn thì cũng có nhưng mà tức thì nhiều hơn anh à. Anh xem này nó xấu như thế này mà cũng yêu? Yêu đứa xinh hơn em thì đã đành.

Em nó bỏ facebook ra cho mình xem đứa người yêu mới của người yêu cũ em nó. Nhìn thấy facebook mình lại giật mình. Cứ nghĩ Nhật nó ít dùng facebook, giờ nó mà nó hỏi facebook mình chắc toi quá. Nó lại tag mấy cái ảnh 2 đứa đi chơi cùng vào thì người yêu ở Việt Nam biết thì vỡ mồm. Tâm sự 1 lôi, 1 hồi mình cũng đã tiến lại gần em nó hơn, 2 đứa dường như trở lên gần gũi hơn. Mùi thơm từ cơ thể với mái tóc của em nó tỏa ra làm mình kích thích vô cùng, thằng cu ở dưới đã cứng ngắc từ lúc em nó bước lên giường. Một cảm giác khó chịu đến tột độ, giờ mà không giải thoát cho nó chắc chết vì tức mất. Tiến lại gần em nó hơn.
- Anh ôm em ngủ được không?

Không thấy em nó trả lời gì, mình lại gần và choàng qua ôm em nó luôn. Minh không dám ôm chặt vào người mà chỉ đặt lên người và tay em nó. Tay mình bắt đầu cử động xoa xoa tay em nó. Da em mịn màng và mát kinh khủng luôn.
- Da em mịn thế?
- Em toát hết mồ hôi tay ra rồi đây này.
Thế là mình tìm lòng bàn tay em nó cầm thì thấy ướt sũng, mới động chạm có tí mà đã phản ứng kinh khủng thế này, không biết phía dưới thế nào nhỉ.
- Ơ hay thế, anh có làm gì đâu.
- Mỗi lần hồi hộp em toàn bị thế, cả nách với lòng bàn chân nữa.
Nghe em nói thế mình lại xoa xoa dọc cánh tay em.
- Dừng lại đi, buồn lắm.
- Nhưng mà tay em mịn sờ thích lắm.

Cứ xoa xoa tay em khoảng 5 phút mà cũng không có phản ứng gì mình nghĩ tới bên luôn thôi sao phải xoắn nữa. Em nó quay lưng về phía mình nên mình kéo mặt lại đặt lên môi em nó 1 nụ hôn. Không thấy em phản kháng gì mình lại hôn mạnh hơn, 1 lát sau thì em cũng hôn đáp trả lại. Đôi môi của em mềm mại và mọng nước, thực sự lâu lắm rồi mình mới cảm nhận nụ hôn ngọt ngào như vậy. Tay mình sờ khắp người em qua lớp áo choàng, chả cảm nhận được gì mình đánh liều rút sợi dây áo choàng và banh đoạn trên ngực ra. Không để em kịp phản ứng, mình hôn xuống cổ em, liếm 1 đường từ cổ đến đoạn sau màng tai em, em quặn người lại. Kéo lưỡi từ cổ xuống đến vú em, quả thực như em nói vú em không được to cho lắm. Mình lại làm thêm 1 đường dọc giữa 2 khe vú. Em rên lên thở hắt ra. Không dừng lại, mình liếm theo hình xoắn ốc từ chân cho lên đầu vú em. Lúc này em như tê dại, thở nhanh hơn, tiếng phát ra to hơn nghe kích thích vô cùng. Mình chăm sóc lần lượt từng vú xong thì lướt cái lưỡi dọc từ khe vú cho đến rốn, lưỡi đi đến đâu là người em nhảy lên tới đó. Hôn rồi mút 2 bên sườn của em rồi từ từ banh lốt cái áo choàng ra. Ôi thôi em nó không có mặc quần lót, mình cứ nghĩ là áo choàng thì cũng phải có cái quần lót bên trong chứ. Một cái L không lông đang hiện ra trước mặt mình, không trần trừ mình lao vào vét lấy vét để luôn. Thực sự là mình cũng không thích cái khoản này lắm vì mấy em trước dù rửa sạch nhung vẫn có mùi gì ngái ngái khó chịu vãi. Nhưng không hiểu sao em Nhật này không hề có mùi gì nên mình làm rất nhiệt tình. Có lẽ là do cạo lông nên không có mùi chăng.

Liếm dọc hai bên mép bướm em rồi mình làm 1 đường từ dưới lên trên giữa cái khe của em. Em quạn người lại rên lên, trong những em mình chơi từ trước đến nay có lẽ em là người có tiếng rên kích thích nhất. Giá mà ghi âm được lại cho anh em có phải tốt không nhỉ. Mình cứ thếm miệt mài, liếm rồi lại chọc lưỡi vào 2 khe, rồi mút mồng đốc em. Em dường như điên lên vì sung sướng. Chắc cũng lâu em chưa được nện nên có vẻ thỏa mãn lắm. Được một lúc thì đột nhiên tay em mò xuống chim mình.
- Anh đã cởi ra rồi à
- Ừ vừa khó chịu quá nên anh cởi ra

Em cười rồi chẳng nói chẳng rằng, đẩy mình lằm xuống. Cầm lấy thằng cu em liếm 1 vòng quay đầu chim, như có 1 luồng điện chạy từ chim lên thẳng não. Rồi em mút, liếm dọc thân cu, mình cũng rên lên nhẹ nhẹ rồi suýt xoa. Một cảm giác sướng tột cùng. Em liếm cho mình được một lúc thì.
- Oshikko ikitai ( em muốn đi đái )
- Thật đấy, thế em đi đi
Em nó đi xong quay lại, tự yên mình cũng thấy buồn đái. Lao ra giải quyết xong quay lại lao lên hôn em nó. Thì em nó kêu

- Yada ( không thích ) A vừa mới liếm của em, em không muốn nêm cái đấy của mình.
Thế là mình xuống hôn vú em nó.

- Sao 2 đứa mình lại làm thế này hả trời, em đã nghĩ là nhất định không làm gì rồi
Mình nghĩ bụng " Mày chả thích quá lại còn, không thích mà lại rên gừ gừ lên chắc :)) "
- Thôi đằng nào cũng làm rồi em.
- Đâu vẫn chưa làm mà.

Mẹ đến nước này mà nó vẫn bảo chưa làm gì, giờ chỉ có thánh mới ngăn được cái việc anh đút chim vào bướm em thôi, chứ giờ có động đất cấp 7,8 thì cũng không ngăn được anh dừng lại đâu. Không để em nó nói thêm mình lại mút vú em nó liên hồn, và cũng không thấy em nói thêm gì nữa mà chỉ thấy tiếng rên của em nó phát ra. Mình ngỏm dậy cầm chim cọ cọ vào mép L em, em quặn người lên thở hắt ra. Bất thình lình mình ấn ót vào trong, em la lên
- A,a,a,a...........rồi suýt xoa.

Mình nhấp nhẹ nhàng, bướm em nó khít vô cùng, chưa bao giờ chơi 1 cái bướm nào khít như vậy, trong khi chim mình không phải thuộc loại to nhé. Em rên đều theo từng nhịp nhấp của mình. Vì lần đầu nên không dám đòi hỏi gì nhiều, cứ 1 tư thế truyền thông mà mình nhấp liên hồi. Mỗi nhịp rút ra là mỗi lần L em nó bóp chặt lấy thằng cu của mình không cho chui hẳn ra ngoài. Thằng cu dường như bị shock không chịu nổi, tầm 5 phút thì có tín hiệu sắp out, mình dừng lại định rút ra đeo bao cao su vào thì
- Yamenaide ( Đừng dừng lại anh)
- Nhưng anh phải đeo bao cao su vào không ra mất, anh không chịu được.
- Thêm tí nữa đi anh, em không thích chơi bao, nếu ra thì ra lên bụng em đi.

Thế là em nó ôm ghì chặt người mình áp sát vào ngực em nó, cho mỗi cái mông cử động để nhấp. Nhấp thêm được tầm 1 phút nữa thì chịu đựng hết nổi, tăng tốc lên nhấp liên hồi vào L em nó. Vội vàng rút ra bắn hết lên bụng em.
- Anh xin lỗi nhé, của em khít quá anh không chịu nổi
- Vậy à, thế mà thằng người yêu cũ của em nó bảo rộng
- Nó là tây mà không nhẽ của nó bé tí à :))

- Không thằng người yêu cũ người Nhật cơ, trước thằng tây ấy.
- Khít lắm anh không chịu nổi, anh xin lỗi nhé, để anh đi rửa mình làm thêm cái nữa nhé.
- Thôi hôm nay thế đủ rồi anh, mình ngủ đi mai anh còn đi học nữa, 5h hơn rồi đây này- Chứng tỏ là có lần sau nữa à mình nghĩ thầm như vậy.

Hai đứa ra rửa ráy rồi lên giường ngủ được hơn 2 tiếng. Sáng hôm sau đến trường ngủ gục suốt 2 tiết luôn. Chiều đi làm cũng vừa làm vừa ngủ gật. Điện thoại thì hết pin không nhắn được cho em nó tin nào. Tối về đến nhà mở ra thì thấy em nó nhắn.
- Chắc điện thoại anh hết pin rồi nhỉ, không hiểu sao mình lại làm vậy. Anh em không thích quan hệ của mình như vậy đâu.
- Anh xin lỗi, vì mùi tóc em quyến rũ quá anh không kiềm được.
Rồi nói chuyện bala bala với em nó đến 2h đêm, đặt lưng lên giường cái ngủ như chết đến sáng hôm sau.

- Chắc là điện thoại anh hết pin rồi nhỉ??
- Hôm qua thực sự cảm ơn anh rất nhiều!
- Cảm ơn anh đã chiêu đãi, em đã rất vui.

- Chúng mình đã chót làm chuyện ấy rồi nhưng em không muốn quan hệ của đứa chỉ có như vậy ( Chắc ý em là phải thành người yêu của nhau :D)
- Anh xin lỗi tại mùi hương tóc của em quyến rũ qua làm anh không kìm nén được. Tất cả là lỗi của a. Anh ước gì mình chưa làm gì em. ( Nếu có lần sau anh lại như thế em à =)) )
- Không, lỗi của cả 2 đứa, em đã nghĩ trong đầu nhất định không để xảy ra chuyện gì rồi mà...
- Anh xin lỗi nha. A sẽ chịu trách nhiệm về phần đời còn lại của em. Anh yêu em mất rồi !( mặt cười )

- Thật không? Em cũng yêu anh lâu rồi, yêu từ hồi anh mới vào khách sạn cơ. Em lúc nào cũng nghĩ phải yêu người cao to. Nhưng không hiểu sao từ lần đầu gặp anh, em có cảm giác gì đó rất lạ. Rồi dần dần em để ý anh, mình chỉ gặp nhau có 2,3 tiếng nhưng lúc nào em cũng muốn nhìn anh. Rồi bất chợt 1 hôm anh bắt chuyện với em, em vui lắm anh à. E thực sự không ngờ có ngày anh lại mời em đi ăn cơm. Anh không biết lúc anh xin Line của em, em vui ntn đâu. Về nhà cái lúc nào cũng cầm cái điện thoại đợi anh add Line của em. Tin nhắn của anh gửi đến em mừng không nói lên lời.

Á đù, vụ này có vẻ căng đây. Hóa ra em nó thích mình từ trước nên mọi chuyện mới dễ dàng như vậy. Thực sự là mới đầu mình cũng không để ý đến em ý lắm. Nhưng sau đợt chia tay em Hàn nên cũng muốn tìm người yêu mới, ca chiều thì biết hết chuyện mình có người yêu ở VN rồi nên không làm ăn gì được. Chuyển sang tia ca sáng, thấy em nó cũng xinh xắn mà lại ít khi nói chuyện với người khác nên bắt chuyện, ai ngờ lại vớ được cục vàng. Thực sự là cũng chưa có tình cảm với em nó nhiều. Nhưng vẫn phải chém lại.

- Anh cũng thích em lâu rồi, nhưng ngại không dám nói ra. Sau mấy lần gặp nhau trong thang máy, anh nghĩ chắc mình có duyên nên mới lấy hết tự tin xin Line e ấy.
Nói chuyện với em nó 1 lúc thì lăn ra ngủ như chết. May mà sáng hôm sau không đi học muộn.

- Ohayo! chào buổi sáng, em dậy chưa? Có kịp làm bài kiểm tra của công ty ấy không? ( Em nó đang phỏng vấn xin việc ở 1 công ty, phải làm bài kiểm tra trước khi người ta gọi đến phỏng vấn)
- Em không kịp làm rồi, phải gọi điện đến xin lỗi bảo người ta cho làm lại ấy. Chắc giờ em lên trường.
- Thế hay quá, em lên đi a học xong tập gym đến 4h ấy, có gì mình gặp nhau nhé.
- Ok, em đi chuẩn bị đây.

Không nghĩ là hôm nay sẽ gặp em nó. Nên vừa tập gym vừa thấy vui vui, bất giác thằng cu ở dưới ngẩng đầu dậy hỏi.
- Anh đang nghĩ gì đấy?
- Nghĩ cái dm mày, cụp đầu xuống, đang ở phòng gym, mày ngẩng lên mấy ông già ở đây lại nghĩ tao biến thái. ( Phòng gym ở Nhật toàn ông bà già thôi ae à )
Thực sự là cạn lời với nó luôn các bác à. Nhiều lúc nó vô ý thức vkl ra. Dạy dỗ mãi đéo được.

Mọi hôm nâng 50kg là phòi cứt ra, em hỗ trợ ở phòng tập lúc nào cũng phải ra đỡ cho. Hôm đấy phởn lên 60 kg nâng thử cũng được 2 cái =)). Anh em đỡ tạ cho nhau chắc cũng biết, mình con trai thì chỉ cần đứng ngoài là có thể đỡ cho nhau được rồi. Nhưng em nó là con gái mỗi lần đỡ cho mình là cho mình chui háng luôn. Nó mà hạ thấp xuống tí chắc mình úp mặt vào sông quê của em nó luôn. Đéo hiểu có ý gì nữa, làm mình bối rối vl. Tập gym xong nhắn cho em nó cái tin.
- Em chuẩn bị xong chưa. Giờ anh ra ga đây.
- Vâng a cứ ra đi, em xong rồi đây.

Ra đến ga, lại nhắn cho em nó cái tin nữa.
- Anh ra đến ga rồi, em đến nơi chưa?
- Anh đợi em 30 phút nữa có được không?
Ơ cái dkm, cuộc đời ghét nhất phải đợi chờ 1 ai đó.
- Hay thôi để hôm khác mình đi nhé em!
- Em xin lỗi, tại em nhỡ xe bus, mà 20 phút nữa nó mới tới. Thế thôi anh về đi, em mất công trang điểm rồi em lên trường tí vậy.

- Anh đùa tí đấy, em lên đi anh đợi.
May mà hôm ấy trời mát mẻ, lên ga lại có chỗ ngồi đợi, mở điện thoại lên xem phim cũng đỡ.
- Anh ơi, xe buýt lại đến muốn.
- Quá tuyệt vời! ( mặt cười )
- Anh đợi chắc chán lắm nhỉ?
- Không sao mà, được đi chơi với em anh đợi cả ngày cũng được! ( Bắt t đợi 1 tiếng thì bố mày chặn Line luôn :)) )

Cuối cùng thì em nó cũng đến, hôm trước mình có nói là thích đi giầy Nike thế là hôm nay em mặc một bộ rất năng động để kết hợp với đôi giầy Nike của em nó. Quần đùi bò, áo thun trắng, nhìn trẻ chung, tràn đấy sức sống, khác hoàn toàn với hình ảnh hôm trước, đúng kiểu mình thích luôn. Chứ không thích em nó mặc váy nóng bức mà rườm rà khó chịu.

- Omatase ( xin lỗi đã để a phải đợi )
- Daijobu, Daijobu ( không sao, không sao ). Hôm nay nhìn em xinh thế.
- Mỗi hôm nay xinh thôi à, mọi hôm xấu à?
- Không ý anh là mọi hôm đã xinh, hôm nay em còn xinh hơn.
- Uso ( Nói phét )
- Ừ anh có bao giờ nói thật đâu !

Em nó đuổi đánh mình, sút mấy cái vào mông. Em nó học Judo 9 năm với bale 4 năm nhé anh em :)). Rồi 2 đứa lên tàu đến trung tâm mua sắm Lalaport. Đi được một đoạn thì sấm chớp đùng đùng, trời đổ cơn mưa rào, như một lời chào đón cuộc tình mới chớm nở của chàng du học sinh người Việt và cô gái trẻ người Nhật.
- Mưa rồi em ơi.
- Em mang ô đi rồi.
- Em tắm mưa bao giờ chưa?

- Hi ở quê em tắm suốt. Ở quê thoáng mát, yên bình cơ chứ không tấp nập, đông đúc như ở Tokyo đâu.
- Vậy à, anh cũng nhớ thời cởi chuồng tắm mưa ở Việt Nam quá.
- Cái gì cởi chuồng á? - Em nó cười ầm lên! Ai cũng nhìn, ngại đỏ hết mặt. May mà vừa đúng lúc tàu tới nơi. Hai đứa xuống thì em nó bất chợt có điện thoại, nhưng không kịp nghe.

- Anh ơi công ty hôm trước em phỏng vấn, người ta gọi điện lại, hình như em đỗ rồi.
- Thế á, gọi lại đi.
- Em đoán thế, nếu không đỗ chắc người ta không gọi lại đâu. Anh có giấy bút không cho em mượn đi.

Mình lục trong cặp mãi không thấy cái bút nào. Mang tiếng đi học mà toàn đi mượn bút :)). May sao vẫn có cái bút chì.
- Cái này là bút chì của khách sạn mà, á à anh lấy trộm hả.
- Cái gì, anh biết đâu, chắc về quên không để ý
- Uso ( Nói phét ) thôi đưa đây.
- Tôi là học sinh của trường ....vừa có cuộc gọi nhỡ từ phía công ty nên tôi gọi lại.
Vâng!
Vâng!
Vâng!
Tôi xin cảm ơn.
..............................................

- Anh ơi em đỗ rồi, em có hợp đồng ghi nhớ rồi. - Em nó nhẩy cẫng lên ôm lấy cổ mình, mắt thì rưng rưng nước mắt. Thấy bảo là bạn bè tìm được việc hết rồi mỗi em nó là đến bây giờ mới tìm được việc. Trước nhẽ ra thì được nhận vào công JTB ( công ty du lịch lớn nhất Nhật ) rồi vì có thực tập ớ đó nhưng mà quên lịch phỏng vấn không đến. Đợt này được công ty HIS ( công ty du lịch lớn thứ 2 Nhật ) nên mừng lắm.
- Anh chờ chút để em gọi điện cho bố mẹ đã nhé!
Đợi em nó nói chuyện với bố mẹ tầm 10 phút, rồi 2 đứa vào trung tâm mua sắm. Đi qua hàng quần áo lót.
- Em muốn mua ít đồ lót nhưng có anh ở đây nên thôi.
- Có gì đâu em cứ vào mua đi.

- Thôi lát nữa quay lại em vào xem cái quần bò đã.
Thế là em nó dẫn vào hiệu Holister. Chỗ này quần áo đẹp thật ấy, quần bò, áo phông giản dị mà cũng phong cách. Giá cũng tầm từ 5sen -1 man, cũng nhiều cái áo phông có 2,3 sên. Em nó đi ngắm 1 loạt rồi thử rồi kéo mình ra nhìn.
- Đẹp không a?
- Oh đẹp lắm, em mặc cái gì cũng đẹp à :))
- Thật không?
- Thật ( khen cái là cái đéo gì cũng tin =)) )
Tưởng khen cái là nó lấy luôn cái đấy rồi, lại không ưng ý lại ra ngắm cái khác.
- A có vẻ chán nhỉ?

- Chán gì đâu, nhìn em ngắm đồ vui vẻ thế, a cũng vui theo. ( Cái dkm bố mày ngán tận cổ rồi, em toàn dùng đồ Nike nên toàn mua hàng trên trang của Nike luôn, bấm nút cái 2 hôm sau hàng đến tận nhà đâu phải mất thời gian ngắm ngắm, nguốt nguốt này đâu. ). Cuối cùng em nó cũng chọn được cái quần bò trắng rách.
- Để anh tặng em cái quần này, coi như quà chúc mừng em!
- Thôi em ngại lắm !
- Thế à, thế thôi vậy.
Mặt em nó ngắn tũn lại :))
- Anh đùa đấy. Tấm lòng của anh mà, e không nhận a về đấy.
- Em cảm ơn a ( Đáng yêu vl ra anh em ạ, gái Nhật lúc nó cảm ơn mình cảm giác nó ngọt ngào, cái đéo gì cũng có thể làm cho nó được ấy. )

Rồi em nó lượn lờ mua sắm thêm ít đồ nữa rồi 2 đứa đi ăn. Vào tiệm Pizza của Ý, trước mình ăn Pizza 1 lần ngấy đến tận óc kể từ ấy cạch Pizza luôn, không bao giờ nghĩ là sẽ ăn lần 2. Nhưng hôm nay đi với em nó, em nó thích nên cũng vào, nghĩ là ngấy không ăn được, nhưng Pizza của Ý ăn ngon vãi không như cái loại của Mỹ. Đang ăn dở thì thế éo nào cái đôi làm cùng khách sạn đi qua nhìn thấy. Hai chúng nó cứ trố mắt ra nhìn, chúng nó mà đến khách sạn bi bô thì rách việc lắm. Cũng may là mình nói với em này là chia tay người yêu ở Việt Nam rồi. Em này ngày xưa thích mình nhưng đợt ấy lại lộ có người yêu ở Việt Nam nên không làm ăn gì được. Ăn uống xong xuôi, ngoài trời vẫn mưa tầm tã, không nhẽ cuộc tình này sẽ là cuộc tình nhiều nước mắt sao? Mình nghĩ thầm trong bụng vậy :))
- Giờ mình đi đâu a?

- Anh cũng không biết được, thôi đi ra ga đã.
Ra tới ga cũng tầm 9h kém.
- Đi đâu giờ anh? Hay ntn đây a?
- Hay về hả em ( Nghĩ trong bụng mưa gió thế này chỉ có vào khách sạn cho sạch sẽ thôi còn đi đéo đâu nữa )

- Về hả? Thế em về nhé, e về đấy - Thấy em nó có vẻ không thích về. Mình kéo em nó lại.
- A đùa đấy, nhưng đi đâu giờ em nhỉ?
- Hay đi uống rượu đi!
- Nhưng anh không uống được, anh say là không về được đâu.
- Thế về gần ga anh uống! Có gì a còn về được, e k say được nên thoải mái.
- Oh thế cũng được.
Thế là hai đứa lên tàu hướng về ga chỗ mình ở, vừa đi, vừa nghe nhạc cùng nhau. Em nó dựa vào vai mình, lẩm bẩm hát. Em nó thích Zayn ( đéo biết là thằng nào luôn, nghe bảo nổi tiếng lắm :)) ) cứ khen đẹp zai, mẹ không nhẽ lại đập bà nó điện thoại ra giữa tàu không đành. Vừa đi, vừa nghĩ giờ mà uống rượu vào thì đéo làm ăn gì được nên xoay sang kế khác, thấy nó em nó thích hát như vậy nên mình bảo
- Hay mình đi hát karaoke đi em.

- Oh hay đấy nhỉ, lâu lắm rồi em chưa đi hát.
May quá, thế là chuyển hướng sang đi hát, Nhật nó thích hát karaoke kinh khủng, hầu như bất cứ ga nào cũng có 3,4 quán karaoke. Em nó bảo 12h em nó về mà thế nào lại thấy chọn gói hát trọn gói đến bao giờ cũng được chứ. Vào phòng hát chỉ có 2 đứa cảm giác nó thoải mái hẳn đi. Karaoke toàn tiếng Anh với tiêng Nhật mà mình lại đéo thuộc bài nào. Toàn ngồi nghe em nó hát từ đầu đến cuối. Đang hát thì phòng bên cạnh nghe cứ rầm rầm, uỳnh uỵch.

- Cái gì thế em?
- À chắc là lại đang Ecchi đấy mà ( Đang nện nhau )
- Thế á? chúng nó ecchi ở đây luôn á.
- Chuyện bình thường ấy mà, hồi cấp 3 bọn bạn em nó kể vào đây chơi suốt ấy. Vì cấp 3 làm gì có tiền mà vào khách sạn.
Nghe thấy vậy thằng cu mình ngóc dậy luôn. Thằng này chửi cho nhiều nên cũng có tiến bộ, ngóc dậy đúng lúc phết.

- Anh nghe thấy gì chưa? Triển đi thôi anh, em đợi cả ngày nay rồi, nghe anh chị nói chuyện mà em ủ rũ cả ngày luôn.
- Mày im đi, để t tính.
Nghe em nó hát chán cũng gần 12h rồi.
- Thôi chắc em phải về đây.
- Đừng a không muốn xa em.
- Thế định ở đây suốt đêm à.
- Không kiếm chỗ nào ngủ đi.
- Thôi tốn tiền của anh lắm!
- Thế hay về nhà a nhé.
- Vâng thế cũng được.
- À mà thôi, nhà anh bẩn lắm, a chưa dọn dẹp, mình vào khách sạn đi.
- Bẩn cũng được không sao mà anh.

Thế là 2 đứa lên đường về nhà mình. Về đến nơi mình bắt em nó đợi ở ngoài để vào dọn qua. Nhưng dọn được 1 lúc thì thấy có vẻ không ổn, mấy hôm không về nhà nên hơi bẩn.
- Thôi ra khách sạn đi em, nhà anh bẩn lắm để khi khác vào.
- Thế cũng được nhưng tốn tiền anh thôi
- Không sao, a thiếu gì tiền :))
- Thật không thế em cứ tiêu nhé
- Uso dayo ( Nói phét đấy )
Quay lại vào cái khách sạn gần ga. Bước vào đại sảnh nó thiết kế kiểu bên dưới là nước xong gắn kính bên trên. Làm mình bước vào cứ tưởng rơi xuống nước, giật hết cả mình. Khách sạn này rẻ thật có 9sen 1 mà được ở 15 tiếng đến 3h chiều hôm sau luôn. Check in các xong 2 đứa lên phòng.

Bước vào trong phòng 2 đứa thực sự rất ngạc nhiên. Mặc dù là khách sạn tình yêu nhưng nội thất và đồ dùng rất mới và đẹp. 2 đứa đánh giá có khi còn đẹp hơn khách sạn 4 sao mà 2 đứa đang làm cũng nên. Không để như lần trước mình chờ cho em vào trước và cúi xuống đặt ngay ngắn hai đôi giầy của 2 đứa rồi mình mới vào sau. Vất cái túi sách xuống bàn, em quay ra ôm chằm lấy mình. Em cứ ôm, cứ ôm mặt úp vào ngực khẽ rụi rụi mà không nói năng gì. Mình cũng không nói gì, vừa ôm em, vừa đẩy em tiến về chiếc ghế sofa. Ngồi phịch xuống cái ghế, e đè lên người mình, rồi hôn nhẹ lên môi. Mình ôm chặt em hơn, nhưng em đẩy ra, ngồi lên đùi, lấy tay bóp mũi mình. 
- Để em xem sao em lại yêu anh nhỉ. Mũi anh có phẫu thuật thẩm mĩ không đấy? 
- Có anh phẫu thuật toàn thân mà. 
- Sao không phẫu thuật cho cao 1m8 đi. 
- Anh sợ không đá bóng được nên mới không làm đấy.
- May quá, 1m8 thì chắc không đến lượt em rồi. 
- Anh cũng nghĩ thế :))

Thế là ăn mấy thụi vào ngực, đau nhưng mà vui phết các bác à. 
- Thích nữa không? 
- Thôi, anh xin - vừa nói vừa nhăn nhở cười. 
- Được rồi em tha, lần sau phải nói đây là định mệnh của anh và em rồi biết chưa? 
- Hai, kashikomarimashita ( thể lịch sự cao nhất của câu tôi biết rồi trong tiếng Nhật ) - Thế là em lại cười toét mồm ra. 

- Em biết sao em yêu anh rồi, nụ cười của anh làm em cũng vui theo ấy.
- Thế giờ hôm nào anh cũng cười với em nhé. 
- Em yêu anh - em nói rồi úp đầu vào ngực mình nằm. Mình vuốt tóc em, xoa nhẹ lưng em, mùi hương từ tóc em thực sự rất quyến rũ, mình hôn lên tóc em và hít 1 hơi thật dài. Mới đi chơi với em 2 buổi thôi nhưng thấy em rất dễ thương, cảm tình dành cho em đã nhiều hơn lần đầu. 

- Anh cũng yêu em - Em không nói gì mà cứ rụi rụi đầu vào ngực mình như con mèo con vậy. Hai đứa cứ ngồi như vậy tầm 5 phút thì em bật dậy, đi lượn khắp phòng. Công nhận chưa đi khách sạn nào mà rẻ mà lại còn đầy đủ đồ dùng ntn. Thường chỗ khác phải mất tiền mua nước, đây có sẵn 2 chai nước rồi 2 chai chà lại còn cafe các kiểu nữa. 
- Anh ơi, ở đây có cửa sổ nhìn thẳng ra ngoài này. Chắc là để cho đôi nào thích vừa ấy vừa ngắm cảnh đây - Em nói rồi cười ha hả lên. 
- Thế em có thích không ? Em không nói gì chỉ nháy nháy mắt 1 cách rất nham hiểm :)). 
- Anh đi tắm đi.
- Em vào tắm chung với anh đi
- Không vào, em đi ị đây - Cụt con mẹ nó hứng. 
- Thế để anh đi đái trước đã :)) - Không nói, không rằng 2 đứa lao một mạch ra nhà vệ sinh, mình ở gần hơn lên mình vào được trước. Ông bà nói cấm có sai không có gì sướng bằng ỉa đái kịp thời. Vừa vạch quần ra, đang nhằm nhằm cái bồn cầu. Em ở ngoài tắt mẹ nó điện đi. 

- Đái cho cẩn thận vào, đừng có lệch ra ngoài đấy tí em còn đi ị. 
- Bật ngay lên không anh đái hết ra ngoài giờ đấy. 
- Đâu em làm gì đâu - Mình đẩy cửa ra bật điện lên
- Đồ biến thái - Nói rồi chạy mất vào trong phòng khách :))
- Xong rồi em vào đi đi.

- Có vây ra ngoài không? Vây ra ngoài giọt nào thì em cắt - Em nó nhìn chằm chằm vào chỗ thằng cu mình, xong gàu mặt lên, đáng yêu vl :))
Đi tìm cái khăn tắm rồi vào tắm rửa qua. Thực sự cảm thấy thích cái khách sạn này vãi, phòng tắm thực sự tuyệt vời luôn, có bồn tắm đủ 2 người tăm, bên dưới có vòi sục nước mát xa, bên cạnh thêm cái tivi nữa, nhạc thì toàn mấy bài tiếng anh hot. Nói chung là tuyệt vời, không chê vào đâu được. Đang mò nghịch nghịch cái bồn tắm thì em nó lẳng lặng đi vào hù 1 cái bắn cả tim lên. 
- Em xem bật cái bồn này lên ntn? 

- Dễ thương anh nhỉ, có cả nước thơm cho vào nữa này. 
Bật đầy nước lên, cho nước thơm vào nước chuyển sang màu hồng, rồi sục từ dưới sục lên đẹp lung linh như trong tranh luôn. Mình cởi đồ ra tắm, em cũng dường như hết ngại rồi nên cũng cởi ra cùng. 
- Anh ngồi xuống đây em gội đầu cho - Mình ngoan ngoãn làm theo lời em mà không biết nó có ý đồ cả. Em sịt vòi hoa sen cho ướt tóc rồi gội đầu cho mình. 
- Số anh sướng quá em à! 
- Chuyện mấy ai được em gội đầu đâu. Gội đầu cho anh giống tắm cho con chó nhà em quá, chỉ có nó với anh là được em tắm cho thôi đấy - Cái dkm ý nó bảo mình giống con chó nhà nó. Tức quá tay mình mò mò bóp vào đùi em nó mấy cái. Thế là nó vặn to vòi hoa sen lên phụt thẳng vào chim mình, đau chết điếng :)).

Tắm qua vòi hoa sen xong 2 đứa chui vào trong bồn ngâm người, mỗi đứa một đầu ngồi đối diện nhau. Rồi em nó hỏi mấy câu bựa tiếng Việt nói như thế nào. Hỏi b là gì l là gì trong tiếng Việt nói như thế nào. Với tinh thần giữ gìn sự trong sáng của tiếng Việt mình đã không dạy em nó là b là buồi và l là lồn. Thay vào đó mình dạy là chim và bướm. Nó phát âm từ bướm mà cười lộn hết cả ruột. Tưởng hỏi thế là xong nó còn hỏi địt trong tiếng Việt nói ntn? Mình phải dạy là nện :)). Dạy luôn là địt nó cứ thế éo nào ấy, ngượng mồm đéo tưởng được. HJ với BJ trong tiếng Việt phải nói như thế nào cho hết nghĩa anh em nhỉ? Em nó hỏi 2 từ đấy mà đéo biết tiếng Việt nói ntn cho chuẩn. Đang nói chuyện thì em nó cầm 2 chân rồi lấy chân đạp thẳng vào chim mình. Tưởng Nhật nó không chơi cái trò này mà hóa ra nó cũng chơi. :)) Nhớ hồi cấp 1, cấp 2 chơi đạp ngựa, mình bé lên toàn được chúng nó cõng. Nhưng ngã ra mà nó vồ được thì xác định nó day cho nát chim :)). 

Dứt ra được mình cũng đạp lại em nó, kêu ối á lên :)). Ngâm người ngồi nói chuyện một lúc xong, 2 đứa lau người rồi mình bế em nó 1 mạch từ nhà tắm ra giường. Hạ em nó xuống giường mình đặt lên môi em một nụ hôn. Môi em mềm mại và thực sự rất ngọt ngào, em hôn đáp trả lại 1 cách cuồng nhiệt. Gần gũi em nó có 1 cảm giác gì đó rất lạ, rất kích thích. Rời môi em ra mình tìm đến cằm em, rồi hôn xuống cổ. Nhẹ nhàng, hôn chấm từng cái một từ cổ họng em lên đến mang tai phải, liếm 2 vòng tai phải lại hôn nhẹ từ từ chuyển sang tai trái. Em giường như ngất lịm đi tận hưởng cảm giác nhột nhột của chiếc lưỡi mình. Liếm 1 đường từ mang tai em qua cổ xuống tới khe vú em, liếm vòng tròn từ dưới bầu vú cho đến đỉnh vú. Cái cảm giác mút vú thực sự rất là đê mê, ngồi kể lại mà chim cò cứ cửng hết lên. Tay mình bắt đầu mò xuống lồn em, cái lồn không lông đã bắt đầu rỉ nước, mình ray nhẹ nhẹ lên đầu mu rồi vuốt ve bên ngoài cho nó chảy nhiều nước hơn nữa. Em bắt đầu rên lên, hơi thở dồn dập hơn. Mình ấn ngón giữa vào trong lồn em, em nấc lên 1 tiếng.
- A,a,a.......nhẹ dần

Miệng rời vú em, tìm đường đến sông quê, lưỡi lướt đến đâu là em giật giật lên đến đó. Ngón giữa rút ra, đến lượt miệng vào thay ca. Mình mụt chặt lấy cái mồng đốc của em, em rên lên 
- AAAAAAAAAAAA, Kimochi, motto namete ( Sướng quá! Liếm mạnh lên )

Nghe vậy mình càng mút mạnh hơn, lưỡi bắt đầu ngoáy sâu vào lồn em. Đầu em giẫy dụa quay lắc sang hai bên, mồm rên không ngừng. Mình liếm lồn em như một thằng trai bao rất yêu nghề :)). Nhưng phải nói không hiểu sao mình lại cảm thấy thích mới lạ. Có lẽ lồn em không có mùi, và làm cho em được sung sướng nên mình liếm mút rất nhiệt tình. Đang say sưa liếm thì em bật dậy
- Chinko namesasete ( Cho em niếm buồi anh đi ) 

Mình ngồi bật dậy chân quỳ xuống, em nó vồ lấy chim, liếm xung quanh đầu khấc rồi mút lấy mút để. Em nó đẩy mình nằm xuống, mút 2 hòn bi, niếm cột. Cảm giác sung sướng, đê mê, mắt nhắm chặt tận hưởng. Được 1 lúc thì em nó ngồi xổm dậy cầm buồi mình ấn ót 1 cái vào lồn em. 
- Aaaaaaaaa, kimochi.......

Em vừa suýt xoa, vừa bắt đầu nhấp, nhẹ nhàng từng cái một. Mắt em nhắm chặt, mình xoa bóp 2 vú của em, mặc dù không được to nắm nhưng rất săn chắc. Em bắt đầu nhấp nhanh hơn, tiếng rên cũng dồn dập hơn. Mình cũng thúc từ dưới thúc lên sau mỗi lần em hạ xuống. Rồi bất chợt, ôm chặt lấy đùi em mình nhấp như vũ bão từ dưới lên. E như thét lên. 
- Sou, sou ( đúng rồi, đúng rồi ).

Mỏi quá mình lật ngửa em dậy, trèo lên người em, nhẹ nhàng đút thằng cu vào, em nằm hơi nghiêng một chút, chắc muốn cho thằng cu vào sâu hết cơ. Mình bắt đầu nhấp nhẹ nhàng, ấn thật sâu rồi lại rút ra hẳn ngoài. Em vỗ bụp một cái vào mông.
- Anh có làm hẳn hoi không hay thôi đây?

- Hehe, anh xin lỗi - nói dứt câu mình ấn ót 1 cái vào sâu lút cán, ôm chặt lấy mông em rồi nhấp liên hồi. 
- Nằm xuống cho em ôm
- em có sướng không? 

- Sướng lắm, mạnh lên anh, em sắp ra rồi - Em ghì chặt lấy lưng mình áp sát vào ngực em như muốn nghẹt thở luôn. Càng thúc mạnh em càng ghì chặt. Cứ như vậy khoảng gần 15 phút, điều hòa 20 độ mà mồ hôi, mồ kê toát dã ra. Lồn em dường như co bóp chặt hơn, mình cũng không cầm cự được lâu nữa. Lấy hết sức nhấp liên hồn, em thét lên theo từng nhịp nhấp
- iku, iku..........

Âm đạo em co thắt liên hồi, lần đâu tiên mình cảm nhận được cảm giác như vậy. Mình cũng không thể chịu nổi nữa. Vội dút chim ra bắn lên bụng em, rồi nằm vật ra bên cạnh em. Tay mò sang định sờ vú em thì em đẩy ra.
- Mỗi lần ra là em không muốn bị chạm vào người đâu - á đù lại còn thế nữa. Mình mò dậy đi rửa ráy. 
- Anh đi đâu đấy? 
- Anh đi rửa chim. 

- Thôi rửa làm gì mai tắm cả thể, ra đây em lau cho - Em nó thực sự rất sạch nhưng không hiêu sao mỗi lần quan hệ xong là không bao giờ chịu tắm rửa ngay, ngủ qua đêm luôn. Em nó lấy hộp khăn giấy ở đầu giường lau hết tinh trùng trên bụng, rồi bật dậy cầm chim mình lau cẩn thận từng li, từng tí một. 

- Không được cửng lên. Aaaaaa, em muốn ngậm nó lúc nó sun sun ntn mà nó cửng lên mất rồi này. Không biết đâu - Nói xong làm mặt dỗi chứ. Đáng yêu đéo tưởng được. Nằm nghỉ ngơi một lúc thì 2 đứa làm thêm shot nữa rồi chìm sâu vào giấc ngủ. Sáng hôm sau thức dậy, làm thêm 2 cái nữa. Chiều của ngày hôm sau mình có lịch đi làm nhưng mà xin phép nghỉ luôn. Hôm sau lại đi chơi với em đến 7h mới về.........................
Loading...