Loading...

"TRuyện hiếp dâm" Cưỡng hiếp nữ sinh Quỳnh

Loading...
Truyện hiếp dâm Cưỡng hiếp nữ sinh Quỳnh
Ở thành phố Hồ Chí Minh, tại một trường trung học phổ thông, có 5 tên học sinh nam dâm đãng. 5 tên con trai này đều độc thân, thích coi truyện sex và phim sex, nên chúng rất thèm con gái.

5 tên con trai bàn nhau kế hoạch bắt nữ sinh trong trường để hiếp dâm. Và chúng nhắm tới Quỳnh, cô gái đang học chung lớp 12A3. Lớp học 12A3 có hơn 30 học sinh nam, nhưng chỉ có 2 học sinh nữ, đó là Quỳnh và Iris.

Quỳnh là một cô gái xinh đẹp, phải nói đây là hot girl của trường, học giỏi, được nhiều người theo đuổi. Còn Iris, khi nghe đến cái tên này ai cũng nghĩ cô gái này là người nước ngoài, nhưng thực ra cô là người Hà Nội, chuyển vào TP HCM sinh sống và học tập. Iris chỉ là biệt danh của cô, chứ không phải tên thật. Cô cũng xinh xắn, dễ thương, vừa mới chuyển đến trường nên chưa được nhiều người để ý lắm.

Lúc tan học, lớp nào cũng ra về, chỉ còn một mình Quỳnh ngồi lại trong lớp 12A3. Chợt nhớ ra rằng có hẹn đi ăn với Iris, và Iris đang chờ ngoài cổng trường, Quỳnh thu dọn tập vở để đi ra. 5 tên con trai bước vào, đóng cửa lại, không cho Quỳnh ra khỏi lớp.

5 tên con trai bao vây Quỳnh, rồi giữ chặt cô lại. Cảm thấy có chút lo sợ, Quỳnh nói:
– Nè, mấy người định làm gì tui. Buông tui ra, không tui la lên đó…

Hai tên lo giữ tay của Quỳnh, hai tên lo giữ chân của Quỳnh. Tên còn lại sờ lên mặt Quỳnh, rồi đưa tay sờ xuống vú cô. Quỳnh giãy giụa chống cự lại, nhưng đám con trai dâm đãng này giữ chặt quá, khiến cô không thể chống cự.

Một tên cởi chiếc áo dài trắng của Quỳnh ra, thấy được cái áo ngực màu trắng. Rồi hắn cúi xuống tuột luôn cái quần Quỳnh ra, thấy được cái quần lót mỏng. Quỳnh la hét giãy giụa dữ quá nên bọn con trai lấy băng keo dán miệng cô lại. Phải mất một lúc chúng mới có thể lột sạch đồ cho cô trần truồng hoàn toàn.

Quỳnh đang bị keo dán miệng nên không thể bú cu bọn con trai được. Cô bị bắt buộc hai tay cầm hai con cu sục lên sục xuống. Cô vừa sục vừa khóc thút thít. Hai tay Quỳnh sục càng lúc càng nhanh dần lên, làm hai tên con trai sướng lắm. Hai tên đồng loạt phóng tinh lên mặt, đầu tóc của cô. Nhưng có một tên trong nhóm ga lăng lấy khăn lau cho Quỳnh.

Một tên xung phong phá trinh Quỳnh trước tiên, hắn muốn “thông đường” cho các đồng bọn còn lại đâm vào dễ hơn. Hắn đâm con cu vào lồn Quỳnh, cô hét lên “Ummmmm” qua lớp băng keo trên miệng. Máu trong háng cô chảy ra, cô đã bị phá trinh. Tên con trai nhấp liên tục, cái bàn như muốn lắc lư theo nhịp nhấp của hắn.

Đợi cho tên này chịch xong, 4 tên kia lần lượt vào chịch Quỳnh. Sau nhiều ngày tháng coi truyện sex và phim sex, hôm nay chúng đã có gái để chịch, đã có cơ hội thỏa mãn lòng ham muốn. Chúng đè Quỳnh ra bú mạnh vào vú cô. Chịch lồn mãi cũng chán, chúng tham lam chịch luôn lỗ đít của cô, làm cô đau muốn phát điên.

Quỳnh được đặt nằm ngửa trên người một tên con trai, tên đó chịch lên lỗ đít cô. Rồi một tên khác chịch vào ngay lồn cô. Cả hai cái lỗ bị đâm cùng lúc, Quỳnh chưa bao giờ bị đau đớn dữ dội đến như vậy.

Đang chịch giữa chừng, một tên trong số 5 tên con trai mặc quần áo vào và bảo:
– Tụi bây chơi nó tiếp đi. Còn tao sẽ đi tìm bà cô chủ nhiệm.
– Tìm bả để làm gì?
– Tao sẽ chơi bả luôn chứ sao.
– Hahaha… Thằng này liều ghê ta… Chúc may mắn…

Tên con trai kia bỏ đi, trong lớp còn lại Quỳnh và 4 tên con trai còn lại. Chúng tiếp tục chịch cô không thương tiếc. Lồn và lỗ đít cô càng lúc càng đau rát hơn. Dưới sàn nhà dính rất nhiều tinh trùng của bọn con trai bắn xuống, có cả một phần dâm thủy của Quỳnh chảy xuống.

Iris đứng ngoài cổng trường chờ mãi mà không thấy Quỳnh ra. Cô chạy lên lớp tìm Quỳnh, vào đến lớp cô gọi:
– Quỳnh ơi, bà làm gì lâu quá vậy, chúng ta có hẹn nhau đi ăn mà…

Iris giật mình khi thấy cảnh tượng trước mắt: Quỳnh trần truồng nằm mệt mỏi dưới sàn, còn 4 tên con trai đang đứng xung quanh Quỳnh, tên nào cũng khỏa thân. Cả đám con trai quay qua nhìn Iris với ánh mắt thèm thuồng, điều đó cho thấy Iris sẽ trở thành nạn nhân tình dục tiếp theo của đám con trai… — Hết —
Loading...