Loading...

"TRuyện loạn luân" Giấc mơ có thật P2

Loading...
TRuyện loạn luân Giấc mơ có thật P2
Mẹ đi lại kêu tôi dậy, rồi bước lên gác chuẩn bị thay đồ về quê. Ba tôi hỏi thăm tôi vài câu về chuyện học hành, khi mẹ xuống thì ba mẹ cùng nhau ra xe, tôi cũng phụ mẹ mang đồ ra chất lên xe, rồi quay vào nhà. . . .

Khoảng 1 tháng sau, vào ngày thứ 7 cuối tuần tôi về quê thăm nhà, ba mẹ tôi đều ở nhà, thấy tôi về mẹ là người mừng rở nhất, mẹ nói với ba:

- Vừa nhắc Tào Tháo là Tào Tháo về kìa anh!

- Ừh! con Liên vừa gọi về hỏi thăm nó, thì bây giờ nó xuất hiện, thứ 7 con không học àh Tùng?. Ba hỏi tôi

Tôi nói:

- Dạ không ba! Ủa! chị ba gọi điện về hả mẹ? Chị ba sao rồi? khỏe không mẹ? Àh! mà chị ba sắp có em bé chưa?

Mẹ nói:

- Mẹ cũng có hỏi, nhưng chị ba nói chưa? Mẹ thấy lâu rồi mà chưa có em bé bồng nên cũng suốt ruột.

Tôi nói tiếp:

- Hình như chị ba lấy chồng đến nay khỏan . . . . .hơn 6 tháng chứ nhiu đâu mẹ, Àh! mà mẹ lo gì, năm sau mẹ có em bé bồng chứ lo gì? Vừa nói xong tôi nhìn mẹ mĩm cười bí hiểm

Mẹ trố mắt nhìn tôi;

- Con làm như chị con muốn đẻ là đẻ liền vậy? thường hơn 6 tháng rồi mà chưa có gì thì nên đi khám xem thử đi, để còn biết cách trị cho sớm, Àh! mà chị con nói hè này về chơi hơi lâu đó, để mẹ nhắn cho anh hai con rảnh hè này về chơi cho đông đủ, lâu lắm rồi nhà mình không đủ mặt mọi người.

Ba tôi nói:

- Thằng Tâm nó đi xuất khẩu lao động rẩm rẩm vậy cũng gần nữa năm rồi, nhanh thật, hôm trước nó gữi thư về nói nó có bạn gái rồi hả em?

- Dạ! nghe đâu bạn gái nó quê ở Hà Nội, cũng xuất khẩu lao động như nó, vậy cũng tốt, khi về tụi nó có một số vốn, cưới nhau rồi ở đây làm ăn luôn cũng được.

Ba tôi vừa cười vừa nói tiếp:

- Còn Tùng! Con có bạn gái chưa ? đừng có kiếm đứa nào đua đòi ăn diện nha con, ráng tìm sao bằng nữa mẹ con thôi là tốt rồi, haha.

Tôi cũng cười và nói:

- Ba an tâm, con chỉ yêu cô nào giống mẹ thôi, phải không mẹ????????
Mẹ đỏ mặt mắc cở liếc mắt nhìn tôi:

- Hai cha con . . . . . định chọc quê bà già nhà quê này chứ gì.

Ba và tôi cùng cười ha hả. . . . .
Quay sang tôi hỏi ba:

- Hom nay ba không đi làm àh? lúc này ba thấy người có khỏe không?

Ba chưa kịp trả lời mẹ đã nói:

- Lúc này ba con thường hay ở nhà lắm, thỉnh thoản có lên công ty giải quyết công việc một chút rồi về, mẹ cũng an tâm, thấy ba đi hoài mẹ lo lắm.

Tôi nói nhưng thật ra trong bụng thấy tiếc tiếc cái gì đó:

- Àh! như vậy đi, con thấy vậy cũng tốt, vả lại mẹ ở nhà một mình hoài cũng buồn lắm.
Đến chiều có 2 người bạn ba đến chơi, trong khi ba tiếp khách, mẹ làm đồ nhấm cho ba, thấy vậy tôi đi tắm sau đó vào phòng nằm đọc sách. Rẩm rẩm vậy mà gần 10h tồi khách mới về, khi ba xuống nhà sau tôi nghe mẹ nói với ba:

- Anh đang bệnh sao mà uống nhiều vậy?

Ba nói:

- Không sao đâu em, lâu quá không ghé công ty nên anh em đến thăm vậy mà, thôi anh đi tắm, rồi đi ngũ đây, em dọn đồ ra sau dùm anh nhé.

Tôi nghe thế nên bước ra khỏi phòng phụ mẹ dọn dẹp, khi ba bước vào nhà tắm tôi đến sát bên mẹ nói nhỏ:

- Mẹ àh! tối nay mẹ vào với con một chút nha, con nhớ và thèm mẹ quá.

Mẹ vừa liếc mắt vừa châu mày nhìn tôi:

- Thôi! Có ba ở nhà kìa, nguy hiểm lắm.

Tôi lại tiếp tục rù rì:

- Hôm nay ba xĩn rồi, ba ngũ say lắm, mẹ đừng lo, vả lại qua một chút rồi mẹ về phòng, . . . nha mẹ . . . .!

Mẹ im lặng không biết đang suy nghĩ gì tự nhiên mặt mẹ đỏ ửng lên, trong khi tay mẹ vẫn đang rữa chén.

Tôi lại nói tiếp:

- Nha mẹ! tối nay con đợi mẹ nha, con có cái này hay lắm muốn cho mẹ biết.

Mẹ liếc mắt nhìn tôi và nói:

- Cái gì mà hay? Đừng có nói xạo với tui nha ông con.

Tôi kê miệng sát vào lỗ tai mẹ nói nhỏ:

- Con cho mẹ biết cả mấy tuần nay con không có thủ dâm, con để dành về đây cho mẹ đó, haha. . . .

Mẹ e thẹn mặt đỏ như gấc, nhưng thấy tôi cười lớn mẹ đưa tay lên miệng:

- suỵt. . . .! sao cười lớn vậy,

Làm tôi cũng giật mình bụm miệng, cùng lúc đó tiếng mở cửa phòng tắm vang lên, tôi và mẹ cùng nghiêm chỉnh dọn dẹp úp từng cái chén lên kệ. Ba vừa đi ra vừa nói:

- Hai mẹ con làm gì mà vui vậy?

Giọng mẹ ngập ngừng:

- Àh! Tùng nó kể em nghe chuyện tiếu lâm trên Sài Gòn ấy mà, anh say lắm không? Hay là để em pha cho anh một ly chanh nóng để giã rượu nha.

Ba khoát tay:

- Thôi! Không cần đâu em, anh đi ngũ trước đây, cả ngày nay em cũng mệt rồi, tranh thủ ngũ đi.

Nói xong ba đi về phòng, mẹ chùi khô tay rồi nói tôi:

- Con rữa nốt dùm mẹ mấy cái chén còn lại, mẹ vào dọn giường cho ba ngũ.

Mẹ vừa quay lưng đi tôi chụp tay mẹ lại và nói:

- Khoan mẹ! Tối nay mẹ nhớ qua phòng con một chút nha, con thèm mẹ quá . . . . ! Nhớ nha mẹ!. . .

Mặt mẹ hồng hào, mĩm cười lém lĩnh:

- Cái đó. . . còn tùy! Ư. . . . . .ư. . . . .Hên xui!

Làm tôi cũng mắc cười nghĩ thầm: mẹ mà cũng biết nói hên xui nữa trời.

Rữa xong chén bác, tôi khoá cữa cẩn thận, tắt hết đèn, chỉ để đèn ngũ và về phòng mình nằm chờ đợi mẹ, đợi mãi hơn nữa tiếng đồng hồ không thấy mẹ qua, đang cảm thấy thất vọng, cứ nghĩ chắc mẹ không qua rồi, bổng nhiên tôi nghe tiếng mở cữa nhà tắm, nhanh như sóc, tôi bật dậy mở cửa phòng mình bước ra ngoài thấy dáng mẹ vừa khuất vào nhà tắm trong ánh đèn ngũ lờ mờ, tôi rón rén bước lại nhà tắm, dùng tay vặn nhẹ cửa đẩy vào, lại thêm một cái thất vọng, mẹ đã khóa cữa rồi, tôi đành đứng tựa lưng vào nhà tắm chờ mẹ.
Mười phút sau mẹ mở cửa phòng tắm bước ra, vì bên ngoài chỉ có đèn ngũ nên mẹ không thấy tôi, trên cổ mẹ còn đang quấn cái khăn tắm, tôi bất ngờ từ phía sau ôm lấy ngang eo mẹ làm mẹ giật thót người:

- Trời! con làm mẹ hết hồn, con . . . .chưa ngũ nữa àh!

Tôi áp sát thân thể nóng hổi của mình vào thân thể mát lạnh của mẹ, hương thơm ngây ngất quen thuộc của mẹ làm tôi thích thú, ngác càm lên vai mẹ tôi nói:

- mẹ không qua làm sao con ngũ được? cái này của con nó tưng tức làm sao mà ngũ, mẹ giúp con đi.

Vừa nói tôi vừa hẫy hẫy dương vật cứng ngắt của mình vào mông đích mẹ, mẹ mĩm cười nói nhỏ:

- Ai biểu. . . .sung quá chi?

Tôi không thể nhịn được nữa, quay mẹ lại tôi cuối xuống lùa lưỡi mình vào lưỡi mẹ, nút lấy nút để, chừng một chút mẹ đẩy tôi ra, hỗn hển và nói:

- Về phòng con đi, khẻ khẻ thôi, coi chừng ba con thức.

Đưa tay tắt đèn nhà tắm cuối xuống tôi sóc mẹ lên đôi tay rắn chắc của mình, và bước về phòng. . . .

Vừa về đến phòng tôi hấp tấp bỏ mẹ xuống một tay kéo cửa đóng lại một tay ôm sát mẹ vào lòng đặt môi tôi lên môi mẹ, sự xa vắng hơn tháng trời làm mẹ và tôi khó kiềm nén được cảm xúc, tôi và mẹ vội vả xoắn lấy nhau, tôi hấp tấp cỡi bỏ từng nút áo của mẹ (mẹ không mặc áo ngực), còn mẹ cũng vậy, có lẻ mẹ cũng đang bị cuốn hút theo tôi, mẹ tuột nhanh áo mình ra khỏi đôi tay trắng ngần của mẹ, kế đến mẹ kéo áo thun tôi lên và tuột nó ra khỏi đầu tôi, mẹ và tôi nhìn nhau như rực lữa, không nói lời nào lập tức hai cái lưỡi xoắn lấy nhau, tay tôi đan vào tóc mẹ, ôm chặc mẹ vào lòng, tôi muốn cạ thật sát bộ ngực nóng hỏi rắn chắc của mình vào bộ ngực mềm như nhung mát lạnh của mẹ.

Mẹ ngã người tựa hẳn vào cánh tay tôi, mắt nhắm nghiền, 1 tay đan vào tóc, 1 tay mẹ thoa lên thoa xuống tấm lưng to bè của tôi, hơi thở mẹ bắt đầu nặng nhọc. tôi hôn dần xuống cặp nhũ hoa căng phồng của mẹ, tôi ngạc nhiên cặp nhủ hoa mẹ rất căng và to hơn trước, rỏ ràng như vậy rồi, đầu vú nhô cao sừng sửng và sậm màu hơn, trông chúng hừng hực sức sống, tôi nhẹ nhàng đưa miệng mình vào nút nhẹ, thật bất ngờ, tôi cảm nhận vị ngọt ngọt tanh tanh ở đầu lưỡi mình, thật ngạc nhiên, tôi nghĩ: “Sao hôm nay vú mẹ có gì vậy?, sửa àh? đúng rồi : vú mẹ có sữa, đúng là sữa rồi, trước đây mình đã nút biết bao lần rồi mà có bao giờ thấy vú mẹ có sữa đâu? Hay là mẹ. . . . không lẻ điều mình muốn lại là sự thật, chắc chắn vậy rồi, không thể sai được,mẹ có bầu, mẹ có bầu rồi, ha . . .ha. . .Tùng ơi! Mày đã làm mẹ mày có bầu rồi ha . . .ha. . .” Nghĩ vậy tôi càng bú vú mẹ một cách say sưa, làm mẹ uốn éo hít hà dữ dội.

Đứng lên cầm lấy tay mẹ tôi nhét vào lưng quần mình trong khi môi tôi vẫn không rời môi mẹ, như hiểu ý tôi, mẹ cho tay vào sâu hơn trong quần tôi, nắm lấy dương vật đang cứng như sắt nóng hổi của tôi, mẹ bóp thật chặt vọt lên vọt xuống, tôi nứng kinh khủng, tôi tuột phăng quần mình đá bay vào góc phòng, qùy gối xuống sàn tôi đưa tay vào lưng quần mẹ, kéo quần trong lẫn quần ngoài mẹ xuống, nhấc một chân mẹ gác lên vai, tôi le lưỡi liếm lên hai môi âm đạo bây giờ nó đã nhớt nhợt nhầy nhụa của mẹ, mẹ nấc lên ngay cái liếm đầu tiên:

- AhHHHHHH!

Tiếp tục tôi cứ nút cứ liếm lâu lâu chọt lưỡi quáy quáy vào trong âm đạo mẹ, làm mẹ uốn éo không ngừng, hơi thở đứt quảng phì phò, một lúc chân trụ mẹ đứng không muốn vững nữa, mẹ thở hỗn hển , mắt đờ đẩn nhìn tôi và nói:

- Đừng bú nữa! mẹ chết mất!

Vừa nói mẹ vừa kéo tôi đứng lên, nhìn cơ thể trần truồng ngọc ngà của mẹ, đang bị tôi kích thíc tột độ, tôi chỉ muốn ăn tươi nuốt sống mới đã thèm, đẫy mẹ đứng tựa lưng vào cửa phòng, tôi áp sát mẹ vào cửa, cuối xuống hôn lên đôi môi mát lạnh của mẹ vì phải hít hà liên tục, dùng tay kéo một chân của mẹ lên quập vào mông tôi, kế đến tôi rùng người xuống kê đầu dương vật mình cho ngay động đào nguyên của mẹ, cuối cùng nó cũng ngay vị trí tôi từ từ nhấn vào:

- Ưhhhhhhhhhhhhhh! Ahhhh


Mẹ rướng người lên và thở hắt ra khi dương vật tôi đã vào lúc cán, âm đạo mẹ co thắt từng cơn. Người mẹ uốn éo, hai tay bóp chặt lấy mông tôi mẹ cố gắng ghịch nó sát vào thêm. Tôi nhịp điều đặn và từ tốn được vài cái nữa thì mẹ không thể đứng được nữa, hai chân mẹ quập chặc vào mông tôi, hai tay thì câu lấy cổ tôi, mẹ đu hẳn người lên tôi, lập tức hai tay tôi bợ lấy mông mẹ một cách gọn gang, dương vật vẫn đang cấm sâu vào âm đạo mẹ, tôi cảm nhận những cú co thắt giật giật đang xiết chặt lấy dương vật tôi, tôi sóc mẹ từ từ cho dương vật ra vào điều đặn, mẹ ngữa cổ hít hà, đầu lắc lư qua lại, lâu lâu hai cánh tay mẹ kẹp chặt lấy đầu tôi đưa sát vào ngực mẹ, mẹ hít hà uốn éo vò đầu tôi trong cơn sướng cùng cực:

- Tùng!Ah . . . . Tùng. . . . . ơiiiiiiiiiiii. .. .mẹ . . . .sướng!

Được vài chục cái, tôi cảm thấy mỏi, vẫn để dương vật cấm sâu vào âm đạo mẹ tôi bế mẹ lại bàn học tôi lúc trước, đặt mẹ ngồi lên đó, tôi bắt đầu nhịp nhẹ nhàng đều đặn, lâu lâu quáy mông sàn sàn rồi đẩy lúc cán, làm mẹ thở càng lúc càng gấp gáp hơn, chừng vài chục cái nữa , tôi bế mẹ tiến về giường mình, nhẹ nhàng đặt mẹ nằm xuống, tôi khéo léo không cho dương vật mình tuột ra khỏi âm đạo ướt át của mẹ. Mẹ thì thào qua hơi thởi:

- Con cho ra ngoài nha!

Như vậy là mẹ chưa biết mình đang có bầu. Đưa tay vén lại mái tóc đang rủ rượi trên khôn mặt xinh đẹp của mẹ, Tôi nói:

- Dạ! mẹ cứ tận hưởng sung sướng đi. Đừng nghĩ gì hết.

Mắt mẹ nhắm nghiền, hơi thở đứt đoạn, khuôn mặt hồng hào vì đang trong cơn hứng tình, hai chân mẹ đang quấu vào hai bắp đùi tôi, đôi môi mẹ mấp mái như muốn nói điều gì, tôi cuối xuống nút vào đôi môi ngọt ngào kia, phía dưới tôi nhịp nhanh dần nhanh dần tạo ra những tiếng nhóp nhép do dâm thủy mẹ ra quá nhiều, hai tay mẹ thoa loạn xạ lên lưng tôi, lưỡi tôi di chuyển xuống cổ mẹ liếp dần lên mang tai mẹ, kế đến tôi lấy hai tay mình đang vào hai tay mẹ giơ cao lên đầu mẹ và lưỡi tôi di chuyễn dần dần trở xuống cổ, xuống ngực và liếm lên vùng nách mẹ, khi đến đây thì cơ thể mẹ bắt đầu phản ứng dữ dội , hơi thở mẹ gấp gáp phì phò, mẹ nẫy nẫy người lên liên tục, hai tay thì bóp chặc vào tay tôi,
- Nhanh lên con! Ôi!!!!!!!!!!!!! Nữa đi Tùng! Nhanh điiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiii!

Tôi biết mẹ sắp ra nên nắc nhanh hơn, nút liếm hết nách bên này rồi sang nách bên kia, mẹ càng thở hổn hễn gấp gáp:

- Ôii!!!!!!!!!!!!!!!!!! Mẹ. . . . . . .ẹ. . . sướngggggggggg Tùng ơiiiiiiiiiiiiiiii.

Cùng theo tiếng rên, người mẹ giật giật, trân người rung rung, vì hai tay mẹ bị hai tay tôi giữ chặt nên cơ thể mẹ giật giật cong lưng, hai chân mẹ thì móc vào đùi tôi mẹ căng cứng người, âm đạo nhíu nhíu co thắt làm tôi cũng khó lòng giữ được, tôi thở khì khì vào tai mẹ, phía dưới tôi nhịp nhanh như vũ bảo, tôi rên:

- Mẹ!. . . . . .con sướng quá. . . . . !

Biết tôi chuẩn bị ra, mẹ vội rút tay khỏi tay tôi (có lẻ mẹ muốn dùng tay chuẩn bị đẩy tôi ta) nhưng tay mẹ đã bị tay tôi giữ chặt, nét hốn hoảng hiện rỏ lên khuôn mặt mẹ, mẹ la khẻ vì sợ ba tôi thức giấc:

- Đừng màaaaaaa! Đừng ra trong đóoooooooooooooó!

Cùng với tiếng la của mẹ tôi phọt ra cái phọt đầu tiên đã vào trong mẹ, nhưng cũng đồng thời lúc đó mẹ hẫy người lắc mạnh làm tôi cũng hơi bất ngờ, dương vật tôi bung ra khỏi âm đạo mẹ giật giật trào trào bắn tung toé cái thứ hai, thứ ba, . . . . lên bụng lên mu, bếch lên đám lông đen tuyền của mẹ, mẹ ngẩn đầu nhìn chăm chăm vào dương vật đang giật giật của tôi, tôi ra nhiều kinh khủng, nhiều đến nỗi tôi còn phải ngạc nhiên, nguyên một khỏan bụng dưới của mẹ, dính đầy tinh trùng tôi, . . . xuất tinh xong tôi lật ngang nằm ngữa kế bên mẹ thở dốc, yên lặng một chút mẹ ngồi dậy định kiếm giấy lau, nhưng vì tinh trùng tôi nhiều quá nếu mẹ ngồi dậy chắc chắn nó sẽ chảy xuống nệm, mẹ nhìn tôi và nói:

- Con lấy dùm mẹ khăn giấy đi, kinh khủng quá,

Tôi làm biếng bước lại lấy khăn giấy nên chồm lấy cái áo thun mình mặc khi nãy, đưa mẹ và nói:

- Mẹ lấy cái này lau cho nhanh, chứ lấy giấy lau bao nhiêu cho đủ

Mẹ vừa lau vừa nheo nheo mắt nhăn mặt và nói:

- Sao mà nhiều dữ vậy?

Tôi vừa cười vừa nói:

- Thì hồi nãy con đã nói với mẹ rồi, con để dành hơn một tháng nay cho mẹ đó, ai dè mẹ không chịu nhận, mẹ phung phí quá.

Mẹ liếc mắt nhìn tôi và nói:

- Hứ! cho cái này ai mà dám nhận.

Lau sạch sẽ xong tôi và mẹ vẫn trần truồng, mẹ nằm áp má mình lên ngực tôi, tôi cuối xuống hôn vào trán mẹ, trong bụng nghĩ thầm: “chắc có lẻ mẹ chưa phát hiện ra là mình có bầu thật, không biết điều mình nghĩ có đúng không nữa”, nghĩ thế nên tôi dã bộ hỏi mẹ:

- Mẹ nè! Lúc này mẹ thấy trong người thế nào? Ăn uống có ngon miệng không?

Mẹ ngạc nhiên ngước mắt nhìn tôi và nói:

- sao con hỏi vậy? hình như mẹ hơi mập phải không? Những lúc gần đây sao tự nhiên mẹ thèm ăn lắm, ăn bao nhiêu cũng không thấy no.

Ngưng một chút rồi mẹ nói tiếp:

- Àh mà Tùng! Mẹ quên hỏi con, hôm bữa mẹ ở trên Sài Gòn với con, mẹ có nhờ con mua hai viên thuốc cho mẹ, con mua đúng hiệu phải không?

Tôi giật mình:

- Dạ đúng! Con kiểm tra thấy đúng hiệu mà, sao vậy mẹ? mẹ nói là thuốc bổ, nhưng mấy hôm sau con mới biết là thuốc ngừa thai mà.

Mẹ suy nghĩ một chút rồi nói:

- Mẹ không biết nữa, vì mẹ chưa bao giờ uống thuốc này, nên mẹ không rỏ phản ứng nó như thế nào, chỉ uống theo chỉ dẫn trong hướng dẫn thôi, nhưng. . . . .

- Nhưng sao mẹ.

Mẹ suy nghĩ một chút rồi tiếp:

- Thường thì kinh huyệt mẹ rất đều, tự nhiên tháng này mẹ trể gần một tháng rồi mà chưa có kinh, không biết sao nữa, ưh. . . có lẻ là tại uống thuốc nên mới trể kinh, hay là. . . . . . .mẹ . . . . . có. . . . .

Tôi mừng thầm trong bụng vì biết chắc chắn là mẹ có bầu với tôi rồi, nhưng tìm cách nói cho mẹ an tâm:

- Không có đâu mẹ ơi, tại mẹ uống thuốc nên rối loạn vậy thôi, tháng sau mẹ có lại bây giờ, không lẻ thuốc không có tác dụng ai bán bao giờ.

Mẹ nói:

- Mẹ cũng nghĩ vậy, vì 3 lần mang bầu trước mẹ ốm ghén, ăn uống không được gì hết, còn bây giờ mẹ ăn uống bình thường vả lại ăn rất ngon miệng nữa chứ, nhưng . . . .sao mẹ lo quá, mẹ mà có bầu chắc chết quá.

Tôi nói:

- Ưh! Mẹ đừng nói bậy chứ, cho dù mẹ có bầu thì đã sao? Tuổi ba với mẹ có con vẫn bình thường chứ sao đâu?

Mẹ nhìn tôi và nói:

- Ai nói mẹ có bầu với ba? Từ lúc đi Sài Gòn về đến giờ ba với mẹ đâu có quan hệ lần nào đâu?

Tôi giã bộ hỏi:

- Ủa! Vậy không lẻ. . . . .nếu mẹ có bầu là với . . . . . . .con hả?

Mẹ liếc tôi và nói:

- chứ còn ai vô đây nữa, đã nói hoài mà cứ đòi xuất vô trong người ta không hà, hồi nãy cũng vậy nữa, đã người ta cố tình định đẫy ra mà giữ chặt tay người ta lại, không cho đẫy ra, chút xíu nữa là bơm một đống tinh trùng vô bụng người ta rồi, mai mốt mẹ không cho con đút vô nữa đâu.

Tôi trả lời lí nhí:

- Con xin lỗi! tại mẹ đẹp và hấp dẫn quá, vã lại con. . . . sướng quá nên. . . .
Mẹ ngắt ngang:

- Nên cố tình xuất vô trong chứ gì, bây giờ có bầu rồi , làm sao bây giờ đây?

Tôi nói:

- Chưa chắc mà mẹ, mẹ có uống thuốc mà, biết đâu do thuốc làm mẹ rối loạn kinh huyệt sao?

Giọng mẹ dịu lại:

- Mẹ cũng mong là vậy? chắc ngày mai để mẹ mua que thử thai về thử xem sao? Có gì tính trước hay hơn, để nó lớn lên là mệt đó,

Tôi hết hồn nói:

- Thôi thôi, đừng mua mẹ àh! do mẹ uống thuốc nên bị rối loạn thôi.
Bổng tôi và mẹ nghe như có vẻ tiếng ba gọi mẹ, tiếp theo là một tiếng động rất lớn từ phòng ba mẹ

Rầm!
Tôi và mẹ giật mình, ngồi dậy, mặc vội quần áo vào mẹ chạy về phòng mình, tôi cũng mặc quần xà lỏn vào, bổng nghe mẹ la thất thanh:

- Tùng! Tùng ơi! Ba con, ba con sao vậy nè ! Trời ơi! Anh sao vậy nè iiiiiiiiii! Hu hu. . . .

Tôi hết hồn chạy qua phòng ba mẹ, thấy ba tôi nằm dưới đất mặt mày xanh chành mắt nhấm nghiền không cử động, thuốc của ba đổ lung tung, hình như ba tôi chồm lấy thuốc nên bị té, tôi lật đật đở ba lên giường, mẹ khóc sước mướt, lấy chai dầu ra cạo gió cho ba, hồi lâu dần dần ba tỉnh lại nhìn mẹ miệng thì thào:

- Anh, . . bị lên tăng xông lúc. . .nãy, định kêu em lấy dùm . . . . thuốc uống vì anh . . . .không cử động được, nhưng . . . .anh không thấy em đâu . . .gọi mãi không thấy em trả lời? . . . Em đi đâu mà . . . .lâu vậy? anh cố. . . . . gắng chồm lấy thuốc thì bị . . . .té.

Mẹ khóc sước mướt:

- Dạ em. . . em . . .. . .em đi. . . . . Toilet! Tại em hết, em xin lỗi, hu . . . hu.. . .
Tôi chạy ra lấy đồng hồ đo huyết áp cho ba, giật mình, huyết áp ba gần 20, tôi và mẹ hết hồn, mẹ lính quýnh không biết làm sao?, tôi nói:

- Đưa ba vào bệnh viện ngay mẹ ơi.

Tôi gọi điện kêu xe cấp cứu, chở ba , mẹ và tôi cùng vào bệnh viện thị xã, lập tức ba tôi được đưa vào phòng cấp cứu, tôi và mẹ ở ngoài hành lang, mẹ khóc càng nhiều hơn, mẹ nói:

- Tại mẹ, mẹ có lỗi với ba nhiều lắm, ba bị như vậy là tại mẹ, mẹ ân hận quá, hu . . . hu. . . . .hu.

Mẹ cứ sụt sùi làm tôi cũng bối rối, thấy mình cũng có chút lỗi trong chuyện này, giá như tối nay tôi đừng ép mẹ qua phòng mình, thì đâu có chuyện gì rồi, tôi an ủi mẹ:

- chắc không sao đâu mẹ, rồi ba sẽ ổn mà, mẹ đừng khóc nữa
mẹ vẫn cứ sụt sùi, thúc thích, . . . .
Vài tiếng đồng hồ sau, một bác sĩ ra gặp mẹ con tôi và nói:
- Bệnh nhân huyết áp rất cao, lại bị té nữa, vùng đầu có lẻ bị ảnh hưởng, bệnh viện ở đây không đủ điều kiện, vậy người nhà chuẩn bị để đưa bệnh nhân lên Chợ Rẩy.
Đã hai tuần trôi qua mà ba tôi vẫn lúv mê lúc tỉnh, mẹ tôi lúc nào cũng túc trực trong bệnh viện với ba tôi, tôi cũng đã gọi điện báo anh Hai và chị Ba tôi biết tình trạng của ba, anh Hai tôi thì công ty điều đi công tác qua một tỉnh kế bên nên chưa nhận được tin, còn chị ba thì nói đang chuẩn bị bay về Việt Nam, tôi chỉ tội nghiệp mẹ, lúc nào mẹ cũng hối tiếc và ân hận vì đêm đó đã không ở bên cạnh để chăm sóc ba tôi, mới mấy ngày tôi thấy mẹ hốc hác thấy rõ.
Sáng hôm sau chị Ba tôi nói sẽ về đến Việt Nam khoản 2gìơ chiều, tôi rất mừng là có người thay phiên mẹ chăm sóc ba rồi, còn tôi chỉ phụ được một buổi vì còn phải đi học nữa.
Hai giờ chiều tôi ra sân bay đón chị Ba để chở chị vào Bệnh Viện luôn, chờ hồi lâu tôi không thấy chị đâu cả, mặc dù trên chuyến bay người ta đi ra gần hết rồi, bổng có người vổ vai tôi và một giọng quen thuộc vang lên:

- Tùng! Chị đây nè, nhìn đâu vậy?

Tôi giật mình quay lại, Tôi thật sự sững sốt vì trước mắt tôi một người con gái cực kỳ quyến rũ và xinh đẹp, phải nói đúng là phiên bản của mẹ tôi lúc còn trẻ, gương mặt thon thon , mũi cao xinh xắn, và nhất là đôi môi mũm mĩm đỏ ao, so với lúc chị chưa lấy chồng bây giờ người chị nẫy nở tròn trịa hơn, nhất là đôi bầu vú chị căng phồng tràn trề nhựa sống của người con gái tuổi đôi mươi, trông chị khó người đàn ông nào mà không nhìn tắm tắc, chị mặc một cái áo bằng siu mỏng màu hồng hồng càng làm nổi bật làng da trắng ngần thừa hưởng từ mẹ, mùi nước hoa từ chị thật dể chịu và qúy phái, bất giác tim tôi đánh thìn thịt và nhìn trân trân vào chị mà chẳng biết nói câu gì
Tròn xoe mắt nhìn tôi chị nói:

- Em sao vậy? không nhận ra chị àh?

Tôi giật mình:

- Dạ . . . . không! Chị. . . . .trắng hơn trước nhiều nên em nhìn không ra.
Chị lấy tay nhéo nhẹ vào má tôi và nói:
- Hơn nữa năm trời mới gặp lại em, chị nhớ em lắm, lúc này trông em rắn rỏi hơn, đẹp trai nữa chứ, thôi, lúc khác mình nói chuyện, bây giờ em chở chị vô bệnh viện đi.

Đến chiều tối hôm đó, chị ba nói với tôi:

- Em đem dùm đồ đạc của chị về nhà em đi, chị lấy vài bộ ở đây thôi, buổi tối chị sẹ trông ba cho mẹ nghĩ ngơi, chị thấy mẹ xanh quá.

Thế là mẹ và chị ba thay phiên nhau chăm sóc ba tôi, còn tôi buổi nào không học thì cũng vô thăm.
Từ ngày có chị ba về phụ mẹ chăm sóc ba, tôi thấy mẹ trông khá hơn, tuy vậy ba tôi vẫn chưa có dấu hiệu hồi phục, nằm thêm một tuần nữa, sốt ruột chị ba vào hỏi bác sĩ xem cách nào điều trị tốt hơn không, tốn kém cũng được, bác sĩ trả lời, thật sự ba tôi khó lòng hồi phục, nếu đi Singapore trị tiếp tục mặc may có thể khá hơn. Gia đình tôi bàn bạc, cuối cùng mẹ và chị ba sẽ đưa ba tôi đi Singapore chữa trị,mong còn nước còn tác. Tối đó tôi có vào thăm ba thì mẹ nói với hai chị em tôi:

- Tùng! Hôm nay con chở chị ba về nhà ngũ một bữa cho lại sức đi, vã lại còn chuẩn bị mọi thứ để đưa ba con đi Singapore, ở đây có mẹ được rồi.

Chị ba nói:
-
- Có tiện không mẹ, hay là để con ra khách sạn ngũ một đêm cũng được mà.

Mẹ nói:

- Tiện chứ sao không, nhà trọ có gác mà, con ngũ trên gác để em con ngũ dưới đất, vả lại quần áo đồ đạt con để ở nhà nếu ở khách sạn không lẻ sáng con phải về nhà lấy nữa thì bất tiện lắm.

Tôi cũng chiêm vào:

- Đúng rồi, ở khách sạn không tiện đâu, em tình nguyện nhường Long
Sàng của em cho chị tối nay đó, hihi

Thấy cũng hợp lý, nên chị ba không nói gì nữa.

Tối đó trên đường chở chị ba về Thủ Đức, trời mưa kinh khủng, hai chị em phải vào đục mưa trong một quán ăn, nhưng chờ mãi, chờ mãi, mưa vẫn trút nước ào ạt, đã gần 10giờ mà vẫn chưa tạnh, tôi và chị ba quyết định đội áo mưa về vì sợ tối quá,

Vì mưa lớn quá, rất nhiều đường bị gập nước, chúng tôi thấy nhiều nhà hai bên đường, nước ngập lên vài tấc, đồ đạc giầy dép trôi lĩnh kỉnh, chị ba ngồi phía sau tôi, đường xa, trời mưa nên lạnh rung cầm cập, bất giác trời nhá lên sáng loáng, tiếp theo 1 tiếng:

- Rầm!

Chị ba hết hồn ôm chầm lấy tôi, tôi nói:

- Trời gầm có gì đâu mà chị hết hồn, chị lạnh lắm không? Nếu lạnh thì ngồi sát vào em cho đở lạnh, một đoạn nữa là đến rồi.
Có lẻ chị lạnh thật nên chị ôm tôi cứng ngắt, tựa ngực mình vào lưng tôi làm tôi lâng lâng sung sướng, qủa thật vú chị ba khá to và rất săn chắc, tôi có thể cảm nhận bằng lưng mình. Dẩu biết chị tôi không có ý gì vì chị coi tôi chỉ là một đứa em dể mến mà.

Về đến nhà, tôi và chị ba giật mình vì nước ngập lên láng từ ngoài sân vào đến trong nhà, trời đã bớt mưa, nước đang bắt đầu rút, nhưng vì nền nhà thấp hơn bên ngoài một chút, nên nước trong nhà không thể rút được, dẫn xe vào nhà, tôi xắn tay vào việc tát nước trong nhà ra ngoài, chị ba thấy vậy cũng phụ một tay, hai chị em hì hục tát một hồi, sau đó lau lại thì gần 11giờ đêm, tắm giặt xong chị ba lên gác sắp xếp đồ đạc, còn tôi chẳng biết tối nay phải nằm ở đâu ngũ, vì dưới đất nền nhà còn rất ẩm ướt, tôi loay quay dưới đất mãi mà chẳng biết phải làm sao, bổng chị ba gọi tôi lên, chị bảo:

- Tối rồi sao em không ngũ đi,

Tôi bối rối:

- Dạ . . . em. . . .! em. . . Chị ba ngũ trước đi, em . . . .chưa buồn ngũ.

Nhìn thấy cử chỉ ấp a ấp úng của tôi chị ba phì cười:

- Thôi đi ông tướng, xạo hoài, con mắt đỏ hoe muốn ngũ rồi kìa, đây nè, lên đây ngũ đi, dưới đất ướt nhem sao mà ngũ, nằm ở dưới hơi nước lên em bệnh còn khổ hơn nữa.

Vừa nói chị vừa lấy cái gối kê sát vách và nằm xuống chừa cho tôi một khoản trống phía bên ngoài.

Tôi ngập ngừng:

- Dạ . . .thôi chị ba ơi! Em. . . . sợ. .. . .!

Chị nhướng mắt ngạc nhiên nhìn tôi trông chị rất xinh đẹp:

- Sợ gì! Mình là chị em mà, hay là sợ chị gác, chị cười khanh khách

Vừa nói chị vừa để cái gối ôm ngăn giữa chị và tôi, chị nói tiếp:

- vậy được chưa? Mỗi người một bên

sau đó chị quay mặt vào vách. . . . Chị đang mặc một bộ đồ pidama bằng siu láng mịn màu trắng kem, vì chị nằm nghiên nên đưa mông về phía tôi, tôi đâu có bảo tự nhiên dương vật tôi căng cứng chỉa thẳng trong quần, vì mông chị thật nẫy nở, lại mặc bộ đồ siu bóng láng mịn càng làm cho nó có cảm giác thật mát lạnh mềm mại.

Tôi bước xuống đất tắt đèn, sau đó lên gác, nói thật tim tôi đập thình thịt, không biết mình có đủ can đảm để cưỡng lại ham muốn nhục dục không nữa, vì hôm nay kế bên mình là một người con gái tràn trề nhựa sống, một phiên bản thứ hai của mẹ, ngày xưa mình làm “chuyện” đó với mẹ lần đầu trot lọt là do mẹ đã biết mình từng thủ dâm vì mẹ, và mình cũng từng rình xem mẹ tắm nên cũng hiểu được phần nào về mẹ, nên mình mới dám làm như vậy. Còn với chị ba thì sao? nếu mình làm chuyện đó thì . . . .coi chừng ăn bạt tay là chết, chị ba mà mét mẹ nữa là coi như chết toi,

Vừa đi lên gác tôi vừa suy nghĩ: cũng chưa chắc chị ba không chịu vì từ lúc lấy chồng đến giờ, đây là khoản thời gian chị ba xa chồng lâu nhất, hơn nữa tháng rồi còn gì nữa, với tuổi xuân còn phơi phới như chị, lại không gần chồng một thời gian dài, nếu mình kích thích đúng cách, chắc chắn cơ thể chị sẽ đòi hỏi mảnh liệt, về khoản kích thích thì mình rất là tự tinh, một người kính đáo dịu dàng như mẹ mà còn chết mê chết mệt, nói chi một người con gái đang tuổi sung sức như chị ba, nghĩ vậy tôi mạnh dạng bước lên lầu, định tắt đèn, không hiểu sao tôi vẫn để thế, và nằm xuống kế bên chị.

Hương thơm từ chị làm tôi ngây ngất, máy tóc dài chị trải nó ra phía trên đầu mình làm hương thơm toả ra càng ngào ngạt mát lạnh, dương vật tôi căng lên cứng ngắt từ bao giờ, nhưng tôi thật sự chưa dám hành động, vì không biết phải bắt đầu từ đâu đây? Tôi cứ lăn qua lộn lại làm chị ba cũng không ngũ được, chị quay qua nhìn tôi và nói;

- Sao không ngũ đi ông tướng?

Tôi nói:

- Em khó ngũ quá, sao chị không ngũ, em thấy chị cũng mệt rồi.

Chị mĩm cười nhìn tôi và nói:
- Em lăn qua lộn lại hoài sao chị ngũ được, vã lại chị đang suy nghĩ ngày mai chị phải chuẩn bị đi lo giấy tờ để đưa ba đi Singapore nên hơi khó ngũ chút,

Ngừng một chút chị nói tiếp:

- àh! có chuyện này chị định nói với em, chị suy nghĩ không biết có nên nói mẹ biết không?

Tôi ngạc nhiên nhìn chị:

- Chuyện gì vậy chị?

Chị kể:

- Hồi sáng hôm qua mẹ bị choán xỉu, cũng may là có chị đứng kế bên, chị dìu mẹ nằm trên giường, và kêu bác sĩ đến khám cho mẹ, khám xong bác sĩ kêu lấy nước tiểu mẹ đi thử, chị mới đi lấy kết quả hồi sáng này.

Tôi chăm chú:

- mẹ có sao không chị?

Chị mĩm cười khó hiểu:

- Em biết kết quả như thế nào không? Mẹ có thai khoản 8 tuần rồi.

Tôi trố mắt ngạc nhiên sau đó mừng hớn hở, tôi hỏi:

- Có thật không chị? Mẹ sắp có em bé àh? ha . . .ha. . .

Bây giờ đến phiên chị ba tôi ngạc nhiên:

- Mẹ có bầu mà em làm như vợ em có bầu vậy, sao mừng dữ vậy?

Tôi vừa cười khoái chí vừa nói:

- Tại em thích có em vậy mà.

Chị ba nói tiếp:

- Nhưng lúc này ba đang bệnh, chị không muốn mẹ lo nên không muốn nói mẹ biết, để đi Singapore về rồi chị sẽ nói cho mẹ biết, mà không chừng lúc đó mẹ cũng sẽ tự biết thôi, vì nếu thai khoản 3 tháng là có bụng rồi.

Tôi nói:

- Em nghĩ, chị khoan nói mẹ biết lúc này đi, cứ để từ từ rồi hả hay, chị nói ra sớm mẹ càng lo coi chừng hại đến em bé nữa đó.

Chị nói:

- Ừh! chị cũng nghĩ vậy.
-
Ngưng một chút chị vừa cười vừa nói tiếp:

- Công nhận mẹ cũng nhạy thiệt hén, àh! mà năm nay mẹ chỉ mới 40 tuổi thôi mà, nhưng trông mẹ còn trẻ lắm, cái ông bác sĩ cứ tưởng mẹ là chị của chị đó.

Liếc mắt nhìn chị tôi tủm tỉm cười hỏi:

- Còn chị! Bộ chị không nhạy giống mẹ sao? Em thấy càng lớn chị càng đẹp giống mẹ như đúc.

Chị đỏ mặt không nói gì, tự nhiên hỏi xong câu này dương vật tôi cương lên cứng ngắt trong quần, lại nhìn gương mặt mắc cở đỏ ửng của chị làm nó giật giật, tôi cố tình hỏi chị tiếp:

- Chị cho em hỏi câu này nữa nha? Khi nào chị muốn có em bé vậy, chị lấy chồng cũng hơn nữa năm rồi.

Mặt chị càng đỏ hơn:

- Vô duyên, hỏi chi chuyện tế nhị đó, lo mà học đi ông tướng.

Tôi tiếp:

- Mình là chị em mà, em quan tâm nên hỏi vậy thôi, bộ anh chị chưa muốn có em bé hả? hay là chị có bệnh gì ?

Chị trố mắt nhìn tôi:

- Nói bậy! chị hoàn toàn khỏe mạnh, đâu phải tại chị, chị chưa có là. . .. . tại. . . . .mà thôi.

Tôi hỏi tiếp:

- Ah! Vậy là do anh rể rồi, ảnh bị sao vậy chị?

Mặt chị đỏ rần lên :

- Thôi! Chuyện này. . . .ưh. . .ưh. . .Mà thôi, ngũ đi, nói bậy không hà.

Chị mắc cở quay mặt vào vách nhắm mắt lại. Thấy vậy tôi không hỏi nữa, dương vật tôi căng lên giật giật, nằm suy nghĩ lòng tôi lâng lâng sung sướng lạ thường, bây giờ mẹ đã có bầu với mình rồi, nếu bây giờ mình làm cho chị ba cũng . . .dính nữa thì quá tuyệt, hai người đàn bà tuyệt vời nhất trong đời mình điều bị mình làm cho có bầu thì còn gì bằng, đêm nay là một cơ hội không thể nào tốt hơn nữa, nhất định đêm nay phải chiếm cho bằng được thân thể ngà ngọc của chị ba. . . .
khoản nữa tiếng sau tôi nghe hơi thở chị điều đặn, và bây giờ chị đã nằm ngữa ra ngực phập phồng nhô lên nhô xuống, bụng chị vắt ngang qua 1 cái mền,
Tội nghiệp, mắc mưa từ chiều, về đến nhà lại phải phụ tôi tát nước lau nhà, nên có lẻ chị mệt nên ngũ trông thật say sưa, lấy gối ôm ngăn giữa tôi và chị để sang một bên, nhẹ nhàng tôi chống cùi chỏ xuống nệm nhìn chị ngũ như một thiên thần, cái mũi dọc dừa cao thon, đôi môi chúm chím mọng đỏ, gương mặt chị thanh tú xinh đẹp không thua gì mẹ, và nhất là cặp nhủ hoa đang phập phồng lên xuống theo từng hơi thở của chị, tim tôi đánh thìn thịt khi quyết định đưa ngón tay lận vào nút áo chị chuẩn bị mở ra. . . .
Chân vú chị dần dần hiện ra, ôi sao mà nó trắng trẻo mịn màn không thua gì so với mẹ, nhưng chị mập hơn mẹ nên trông đầy đặn hơn, nhẹ nhàng kéo mền đắp ngang người chị xuống, tôi chậm rải mở từng nút áo, sau đó bật hai vạt áo chị ra hai bên, nhìn đôi gò hồng đảo căng phồng nhấp nhô dưới cái áo ngực đang bó chặt nó lại, tôi như bị thôi miên, nếu vú mẹ trắng trẻo mịn màng hơi mềm một chút do đã qua ba lần sanh nở, thì vú chị ba tôi trắng hồng căng cứng cộng với mùi nước hoa đắt tiền từ người chị làm tôi bụ bẩm cả mặt mày, tôi cuối xuống lướt nhẹ môi mình lên bầu nhũ hoa chị, tôi muốn hít cho đã đời hương thơm từ chúng, hơi thở chị vẫn điều đặn. . .. . . .

Khẻ lấy 1 ngón tay, tôi cho vào 1 bên vú chị, kéo nhẹ triền áo ngực chị xuống, đồng thời lận đầu vú chị ra, Ôi! Giống y như mẹ, đầu vú chị hồng hào xinh xắn cái núm vú bé xíu vì chưa một lần sanh nở tôi khó lòng mà kiềm nén được thèm khát trong lòng mình, tôi nhẹ nhàng chậm rãi đưa miệng mình vào nó, nút nhẹ, nút nhẹ. . . . . . . .

Bổng Chị khẻ trở mình thở mạnh ra làm tôi giật mình dừng lại nhìn chị, nhưng không, chị lại tiếp tục thở điều đặn, dừng lại một chút, tôi tiếp tục cuối xuống hết đánh lưỡi mình vào đầu vú rồi đến nút nhẹ vào nó làm đầu vú chị ướt nhẹp vì nước miếng tôi, đầu vú dần dần săn lên chỉa thẳng như khiêu khích sự thèm khát trong tôi, bổng nhiên chị trở mình nhưng lần này miệng chị thóat ra một tiếng ưh! ưh ! nho nhỏ, tôi mặc kệ chị thức hay ngũ vì cơn nứng trong tôi đang bùng phát dự dội, tôi hôn từ từ xuống bụng chị rồi di chuyển dần lên cổ. Mắt chị vẫn nhắm nghiền, nhưng cơ thể chị bắt đầu có phản ứng, chị rên nhỏ:

- Ưh! anh. . . . !

Thì ra chị còn đang ngáy ngũ, và chị cứ ngỡ chồng chị đang hôn chứ không phải là tôi, điều này làm tôi bạo dạng hơn, tôi hôn lên mặt chị, đưa môi mình áp vào môi chị, chị choàn tay ôm lấy eo tôi đồng thời từ từ mở mắt ra, nhìn thấy tôi chị hết hồn đẩy mạnh tôi ra và la lớn:

- Hả! Sao em. . . . . dám. . .

Chị lùi sát vào vách tựa lưng vào nó, chị lính quýnh khi biết áo mình đang mở toan ra hai bên, kéo chúng lại che làn da trắng ngần thơm tho của chị, mặt chị đỏ hồng lên vì e thẹn, chị nhìn tôi và nói:

- Em! . . . . em . . .dám. . . . . . .

Chị lùi sát vào vách tựa lưng vào nó, chị lính quýnh khi biết áo mình đang mở toan ra hai bên, kéo chúng lại che làn da trắng ngần thơm tho của chị, mặt chị đỏ hồng lên vì e thẹn, chị nhìn tôi và nói:

- Em! . . . . em . . .dám. . . . . . .

Không để chị nói hết câu, tôi ôm lấy chị đè xuống nệm, tôi hôn tới tấp lên mặt lên môi chị, tôi nói trong cơn thèm khát điên loạn:

- Em thèm quá chị ba ơi, chị đẹp lắm, chị cho em một lần đi nha.

Chị lắc đầu liên tục để tránh môi tôi áp vào môi chị, chị la:

- Không! Không được, không được làm như vậy, mình là chị em ruột mà.

Tôi trường lên nằm đè lên mình chị, nắm chặt hai tay chị đưa chúng lên đầu chị, tôi hôn vừa hôn vừa liếm vào cổ, kéo dần xuống ngực chị, chân chị đạp lung tung, cố gắng thoát tay ra khỏi tay tôi, nhưng hai tay chị đã bị hai tay tôi giữ chặt, chị nói:

- Không, dừng lại đi , em dám . . . . Chị sẽ nói cho mẹ. . . . . . ..

Chị không thể nói được nữa vì tôi cố tình hôn vào miệng chị không cho chị nói, chị lắc đầu liên tục để né tránh, hai chân giãy dụa liên tục, thấy có vẻ khó khăn vì chị cứ vừa chòi vừa đạp lung tung, tôi nhìn xung quanh tìm cách khác, một tay giữ lấy hai tay chị, tay còn lại tôi chộp lấy cái ngối ôm, mở lấy áo ngối ôm, thấy vậy chị đoán biết được ý định tôi, bất ngờ chị dãy mạnh thoát tay ra khỏi tay tôi, chị quay người bò trường trên nệm tìm cách thoát ra khỏi tôi, nhanh như sóc tôi chồm lên nằm đè sấp chị xuống nệm, nắm lấy hai tay chị tôi quặt ra sau lưng, dùng áo ngối ôm tôi buột hai tay chị lại, chị cố gắng vùng vẫy nhưng không thể dãy dụa được nữa, giọng chị trở nên nghiêm nghị:

- Tùng! Mở trói chị ra mau, nếu không chị sẽ nói mẹ, em dám làm chuyện bậy bạ với chị.. . . . . . . !

Chị bỏ ngang câu nói. Lúc đó tôi cũng hơi lo sợ. Tôi nghĩ thầm trong bụng: mình cần phải làm cho chị tê liệt ý chí kháng cự, hưởng ứng cùng mình thì mới mong không đổ bể tùm lum, nếu không chị ba mà nói mẹ thì. . . .chắc mẹ sẽ chết mất, rồi không biết chuyện gì sẽ xãy ra nữa, mình phải trổ hết tài năng trong đêm nay mới được, nghĩ thế tôi nằm sấp lên lưng chị kê miệng mình vào sát lỗ tai chị, đồng thời vuốt lại máy tóc thơm tho của chị và nói:

- Chị ba ! Em. .. . .em xin lỗi, nhưng em không thể dằn được vì chị giống mẹ y như đúc, chị đẹp lắm , chị cho em nhìn một lần này thôi nha.

Nét ngạc nhiên lẫn kinh hãi hiện trên mặt chị, chị nói:

- Chị giống mẹ y như đúc thì em càng không nên có ý nghĩ bậy bạ với chị, không lẻ em . . . . .cũng muốn . . . . . . bậy bạ . . . . .với mẹ?

Biết mình lỡ lời suýt chút nữa là chuyện bí mật của tôi và mẹ bị chị ba phát hiện, tôi nói:

- Ý em không phải vậy, Chị an tâm , em hứa, em không làm gì quá trớn đâu, em chỉ nhìn cho biết thôi mà, nha chị ba.

Chị nói dứt khoát:

- Không! Không được, mình là chị em ruột, như vậy là có tội, là loạn luân đó em biết không, sau này . . . có vợ thì em cũng sẽ biết thôi

- Thì em nhìn cho biết để sau này khỏi bở ngỡ, vả lại nhìn thôi chứ em có làm gì đâu mà loạn luân. Tôi nói

Nói xong tôi đưa tay kéo vai áo chị xuống, vuốt nhẹ bờ vai trắng ngần thơm tho của chị, da chị thật trắng trẻo mịn màng , tôi cuối xuống hôn vào gáy chị, hương thơm từ chị làm tôi gây ngất, mặt chị đỏ rần lên chị nói:

- Đừng mà! Dừng lại đi , không được hôn , tội lỗi lắm em có biết không?

Truyen damKhông nói gì tôi hôn dần xuống lưng chị, tôi muốn tận hưỡng những hương thơm ngây ngất từ chị, khi đến dây áo ngực tôi hôn dần qua bên hông chị, gai ốc chị nỗi rần lên, chị nói:

- Đừng mà! Dừng lại đi. . . . .

Tôi mặc kệ chị nói, đưa tay tìm móc áo ngực chị định tách chúng ra, quái lạ, sao không thấy cái móc đâu?, àh thì ra loại áo ngực này người thiết kế tạo một cái khớp phía trước giữa hai chân vú, loại này mẹ cũng có sử dụng nên tôi biết.

Từ từ lật nhẹ chị ngữa ra, chị cố gắng gồng cứng người úp xuống nệm, miệng nói như muốn nấc:

- Đừng mà! Như vậy đủ rồi, em .. . . .

Chị bỏ ngang câu nói vì bây giờ chị đã bị tôi lật nằm ngữa ra rồi, mặt chị đỏ rần lên vì e thẹn, không dám nhìn thẳng vào mắt tôi vì chúng đang nhìn như muốn thiu đốt chiếc áo ngực ôm không trọn vẹn hai bầu nhũ hoa trắng ngần của chị, đưa tay tôi nhẹ nhàng xoa lấy chúng từ từ lận vào khớp áo định bật móc áo ra, chị hoảng hồn nhìn tôi và nói:

- Đừng ! đừng mở ra, em suy nghĩ lại đi, chị là chị ruột của em đó.

Tôi hầu như không còn nghe chị nói, một tiếng Táck! Vang lên chị bất lực thở dài mặt đỏ rần quay đi nơi khác, khi thấy tay tôi vén 2 bầu áo ngực chị qua hai bên, để lộ rõ hai bầu vú trắng ngần căng mộng của chị

Tôi nhìn trân trân vào hai quả tuyết lê no tròn tràn trề nhựa sống của chị, hai đầu vú bé xíu hồng hào, không một tỳ vết, tôi nói nhỏ:

- Trời ơi! Sao mà đẹp quá, vú chị đẹp quá chị ba ơi!

Chị nín thin mặt đỏ rần, không nói lời nào, mắt hơi rơm rớm

Dùng tay tôi nhẹ nhàng nâng niu xoa chúng như một báo vật, gai ốc chị mọc đầy lên do nhột nhạt, hai đầu vú săn dần lên, kế đến tôi từ từ cuối xuống chuẩn bị đưa miệng mình nút lấy chúng, chị hoảng hồn nẩy người giãy giụa trồi lên:

- Đừng ! . . . .không được. . . . đừng . . . mà. . . . . . .! em không được làm vậy. . . .! em nói chỉ xem thôi mà!

Giọng chị khàn đi như muốn khóc.

Tôi như bị điếc đặt, le lưỡi mình tôi liếm nhẹ vào đầu vú chị, ngay lập tức da chị nỗi đầy gai ốc , tôi ngước lên nhìn xem chị như thế nào, chị bất lực nhắm mắt ngước mặt quay đi nươi khác, có lẻ chị không muốn thấy việc làm tội lỗi của thằng em mình, tôi mặc kệ, cứ nút, cứ liếm, hết bên này rồi đến bên kia, hết nút đầu vú thì di chuyển xuống chân vú làm gai ốc chị nỗi sần lên, đầu vú săn lên cứng ngắt như khiêu khích sự thèm khát trong tôi.

Tôi biết chị đang cố gắng kiềm nén cảm giác, nhưng cái lưỡi quáy ác của tôi cứ tàn nhẫn xoáy lên những sợi dây thần kinh nhạy cảm nhất trên người chị, bao nhiêu kinh nghiệm học được từ thân thể mẹ, những nơi nào trên bộ ngực sẽ làm cho đàn bà bị kích thích dữ dội nhất tôi đem ra tấn công chị.

Tội nghiệp chị, lâu lâu tôi thấy chị gồng cứng người, nhưng cố gắng không rên, không qoằn qoại, chị cố gắng giữ hơi thở điều đặn, mắt chị vẫn nhắm nghiền và quay mặt đi nơi khác, tôi mặc kệ cứ tiếp tục kích thích chị bằng cái lưỡi tinh quáy của mình, tôi hôn và liếm dần xuống bụng chị , chị giật thót người khi lưỡi tôi vừa chạm vào bụng , tôi biết chị đang cố gắng gồng cứng bụng mình kiềm nén khoái cảm, khi đến lưng quần chị, tôi từ từ đưa hai ngón tay cái móc vào lưng quần chị từ từ kéo quần trong lẫn quần ngoài xuống, chị hoảng hốt tỳ mạnh mông mình xuống nệm cố gắng giữ quần mình lại, mở mắt nhìn tôi như van lơn:

- Đừng! xin đừng. . . .em. . . em sao có thể làm như vậy được, như vậy là loạn luân đó Tùng oi!. . . . .

Giọng chị lạc đi, làm tôi cũng khựng lại, ngừng một chút tôi nghĩ đã đến nước này tôi không thể dừng được nữa, vì tôi biết đây mới là thành lũy cuối cùng chị chống lại tôi, chỉ có tấn công vào đây thì chị mới đầu hàng thôi, tôi kéo mạnh quần chị tuột xuống đùi, một vùng lông đen tuyền mượt mà hiện ra, chị lập tức co hai chân lên như cố gắng che chúng lại trước ánh mắt thèm thuồn của tôi.
Không vội vàng, tôi nhẹ nhàng tuột nốt quần trong và quần ngoài chị ra khỏi đôi chân nỏn nà mịn màn của chị, chị vẫn đang co hai chân lên làm mông chị căng lên trắng bóc, tôi không cần vội vàng gì tấn công vào vùng lông đen tuyền, thành lũy cuối cùng của chị làm chi, vì thân thể chị, chổ nào cũng thơm tho, cũng mượt mà, tôi le lưỡi liếm nhẹ vào bắp đùi thon thả mượt mà thừa hưởng từ mẹ của chị, chị giật thót người khi cái lưỡi trơn nhớt của tôi chạm vào da thịt mình, tôi hôn dần, liếm dần xuống mông chị, sau đó di chuyển vào trong bấp đùi non của chị, từ từ dùng tay banh nhẹ hai chân chị ra, . . . . .Chị cố gắng gồng cứng chống cự lại hành động của tôi, chị nói trong sự bất lực:

- Đừng maaaaaaaaaaà !

Chị không thể làm gì hơn được vì hai tay chị vẫn bị trói chặt ra phía sau nằm dưới lưng chị, đành từ từ nằm ngữa ra phơi bày toàn bộ thân thể ngà ngọc thơm tho của chị trước ánh mắt rực lữa của tôi.

Ôi! Âm đạo chị ướt nhẹp tự bao giờ, từ từ banh hán chị ra, tôi muốn xem thật rõ cái âm đạo phiên bản thứ hai của mẹ, cái âm đạo chưa sanh nỡ lần nào, hai mép thịt đỏ ao đang nhóp nhép căng mộng, nước vẫn còn rỉ ra từ chúng, ngước mắt lên tôi xem chị như thế nào, bây giờ chị không nhắm mắt nữa, và cũng không nhìn tôi, chị nhìn vào một khoản không trên trần nhà, có lẻ chị bất lực, bất lực trước hành động loạn luân của tôi, có lẻ chị muốn bỏ mặc cho tôi muốn làm gì thì làm vì chị có chống cự cũng không thể được,

Tôi muốn biết chị sẽ ra sao nếu cái lưỡi quái ác của tôi tấn công vào hai nhị hồng đang rĩ nước của chị, cái thành lũy cuối cùng trước khi tôi khuất phục chị, vẫn ngước mắt nhìn chị, tôi từ từ le lưỡi mình quét một đường dài thật chậm dọc theo âm đạo chị từ dưới lên đến mồng đốc chị, lập tức chị rướng người ngữa cổ, thở hắt ra, mắt nhắm lại,. . . .

- Ưh!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!

Chị đã đầu hàng, chị không thể kiềm nén nỗi nữa, khi khoái cảm đã lấn át ý chí ngay cú liếm đầu tiên của tôi, tôi tiếp tục qúet lần thứ hai, thứ 3,. . . . sau đó tôi cứ liếm, nút và quáy. . . . lưỡi mình lục lọi mọi ngóc ngách trong âm đạo chị, chị quằn người uốn éo , cong lưng gân cổ nỗi lên, răng cắn chặt nhưng miệng rít lên hít hà, lâu lâu chị tì hai gót xuống nệm hẫy người cao lên căng ra giật giật, rồi lại rơi xuống qoằn qoại uốn éo, hơi thở chị như muốn đứt đoạn,

Tôi vẫn không dừng, tôi muốn chị phải căng lên như dây đàn, phải sung sướng đến cùng cực, tôi chu miệng nút chặt lấy mồng đốc chị, đồng thời đá lưỡi liên tục lên nó, đầu lắc lắc liên tục. Chị không thể chịu nỗi nữa, hạ thể chị nẫy lên nẫy xuống không thể kiềm chế được, miệng hít hà như sắp đứt hơi, chị rên lớn:

- Ưhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhh!

Cùng lúc với tiếng rên chị hẫy lên hai đùi kẹp chặt lấy đầu tôi rung rung giật giật, . . . .

Vài giây sau chị rơi xuống nệm, nằm thở dốc, bụng thoi thóp như vừa trải qua một cuộc đua hết hơi, mắt nhắm nghiền, môi mấp mái. Tôi chồm lên nằm lên người chị, vuốt lại máy tóc đang rũ rượi, đặt môi tôi vào môi chị, đến giờ phút này chị không hưỡng ứng cũng không phản đối, tôi dùng lưỡi mình sục tìm lấy lưỡi chị, xoắn lấy nó, nút lấy nút để, chị lắc đầu né tránh khi thấy lưỡi tôi đang xoắn lấy lưỡi mình, có lẻ sự mặc cảm vẫn còn trong chị.

Tôi mặc kệ cứ vừa hôn vừa liếm tới tấp lên mặt, lên cổ rồi xuống ngực.. . . .sau đó kéo ngược lên cổ, cắn nhẹ vào tai chị, cũng như mẹ chị co rúm người lại nỗi đầy gai ốc, tôi cỡi áo mình quăng vào góc phòng cạ bộ ngực rắn chắc của mình vào bộ ngực mềm mại nẫy nở của chị, gối đầu chị lên cánh tay tôi, tôi cuối xuống nút vào môi chị, tìm lấy lưỡi chị mà xoắn, tay còn lại tôi tuột quần mình ra khỏi chân, đạp nó vào một góc, kế đó tôi gác một chân qua người chị hẫy dương vật cứng ngắt của mình chỏi lên bụng chị, khi biết tôi đang trần truồn, chị mở mắt nhìn tôi và nói:

- Đừng! Đừng nha Tùng! Hứa với chị đi, đừng làm quá trớn nha em. Đừng cho vào nha. Cởi trói chị ra đi, chị sẽ làm cho em ra rồi mình dừng lại nha.

Hôn lên đôi môi ngọt ngào của chị, tôi nói:

- Một chút nữa em sẽ cởi trói cho chị, bây giờ chưa phải lúc.

Tôi cuối xuống nút vào môi chị dần dần lật người nằm phủ lên chị , chị hoảng hồn khép chặt hai chân mình lại, tôi hôn dần xuống cổ, xuống ngực, đưa hai tay bóp nhẹ hai bầu vú tròn trịa của chị tôi nút hết bên này rồi sang bên kia, đã đời tôi hôn ngược lên cổ chị làm chị nỗi đầy gai ốc, hơi thở chị bắt đầu tiếp tục gấp gáp khó nhọc, dùng chân tôi chen vào giữa hai chân chị tách chúng ra, chị cố gắng khép chặt chúng lại vì chị biết nếu chúng được tách ra đồng nghĩa với việc tôi sẽ lọt vào giữa hán chị, lúc đó chị sẽ không thể nào ngăn tôi được nữa, chị nói:

- Đừng mà Tùng! Không được đâu. . . như vậy sẽ.loạn. . . .

Không để chị nói chữ luân, môi tôi đã áp vào môi chị, đồng thời chân tôi đã gài được vào hai chân chị và banh chúng ra, thế là toàn bộ người tôi đã lọt vào giữa hán chị, dương vật tôi đang cọ vào mu chị. Miệng tôi vẫn đang vừa hôn vừa liếm lên môi lên ngực lên cổ chị, phía dưới tôi lựa thế sao cho đầu dương vật cứ cạ cạ vào hai mép âm đạo chị, mỗi lần như vậy chị tì gót xuống nệm trường người trồi lên né tránh cái đầu rùa quái ác kia sao cho không đúng vị trí, và mỗi lần như thế chị nói:

- Đừng mà Tùng! Đừng cho vào mà, mình là chị em ruột không thể như vậy được.

Tôi biết mình không cần vội vàng gì, vì đêm nay chị có chạy đằng trời cũng không thoát khỏi tay tôi, cái tôi cần là chị phải chấp nhận, phải hưởng ứng cuồng nhiệt cùng tôi, tôi nói thì thầm vào tai chị:

- Chị ba! Chị đẹp lắm, chị giống mẹ như đúc vậy chị có biết không? Chị cho em cạ của em vào của chị nha, em chỉ cạ thôi, không đút vào đâu, nha chị?

Chị nói như muốn khóc:

- Không! . . . .Không được. . . .Đừng làm như vậy, nguy hiểm lắm.

Tôi ngồi dậy, nhất hai chân chị gác lên đùi tôi, cầm dương vật cứng như sắt của mình cạ vào hai mép âm đạo chị và nói:

- Em chỉ cạ thôi mà chị an tâm đi.

Chị hỏang hốt tì 2 ngót xuống nệm trường người lên tránh xa âm đạo chị khỏi cái đầu rùa bóng lưỡng sầm sậm của tôi, chị nói:

- Không! Đừng mà. . . . . .

Tôi khẳng định tiếp:

- Em hứa! em chỉ cạ bên ngoài thôi mà, chị an tâm đi.
Có lẻ câu nói của tôi làm chị an tâm. Nhưng gương mặt chị vẫn còn có gì đó không chắc chắn. Chị chống hai cùi chỏ xuống nệm ngẫn đầu nhìn hành động của tôi, mặt chị hồng hào nhìn chăm chăm vào dương vật tôi, có lẻ chị sợ tôi đút vào thật sự,

Dương vật tôi căn lên cứng ngắt, ngân guốc chằng chịt, cái đầu khất thù lù bóng lưỡng do nước nhờn của chị, tôi thấy rõ nét ngạc nhiên trên gương mặt chị, tay tôi cầm lấy dương vật mình kéo rê miết lên miết xuống hai môi âm đạo chị, lâu lâu chọt nhẹ lên mồng đốc, nước nhờn chị chảy ra nhớt nhợt, càng làm đầu khất dương vật tôi bóng lưỡng, cộng với tiếng nhem nhép nghe kích dục vô cùng,

Ngước nhìn xem phản ứng chị ra sao? Bây giờ chẳng những mặt chị đỏ rần mà ngực chị cũng hồng hào thoi thóp, trông càng kích dục kinh khủng, mắt vẫn nhìn chăm chăm vào dương vật tôi, tôi biết chị đang bị kích thích dữ dội ,

Lấy cái gối kê xuống mông chị nâng chúng cao lên, tôi đặt thân dương vật mình gác lên khe âm đạo tôi bắt đầu hẫy sao cho dương vật tôi trường lên trường xuống giữa khe âm đạo, Cái đầu rùa bóng lưỡng của tôi cứ ủi ủi lên hai môi âm đạo làm chúng đỏ tẩy lên bóng lưỡng, hơi thở chị càng mạnh hơn, mắt chị bắt đầu khép lờ mờ, lâu lâu tôi thấy chị ngữa cổ cắn răng hít hà, dầu lắc lư qua lại chị :

- Đừng màaaaaaaaaaaaaaa! Ahhhhhhhhh!

Âm đạo chị nước chảy ra càng nhiều làm ướt sủng dương vật và hai hòn dái tôi, bất ngờ tôi chọt mạnh dương vật mình vào mồng đốc làm chị giật thót người bụng thóp lại.

Tôi tiếm tục hẫy hẫy , miết mạnh và nhanh hơn cho dương vật mình tiếp tục trường lên hai môi âm đạo chị làm chúng căng lên đỏ hỏn như bị kích thích tột độ, lâu lâu tôi chọt chọt đầu dương vật vào mồng đốc, hơi thở chị càng gấp gáp và đứt đoạn, chị nằm hẳn xuống nệm, lưng cong lên đầu lắc lư qua lại, môi mấp mái:

- Không! Không. . . . . ahhhhhhhhhhh! .em . . . giết chị . . . mất!

Tôi biết chị đang sướng cùng cực, nên tôi nhịp nhanh dần nhanh dần, tiếng nhóp nhém nghe càng lớn và mỗi lúc một nhanh hơn, dâm thủy chị chảy ra lai láng, tạo thành một đường chảy xuống mông chị rớt lên cái gối tôi kê dưới mông chị, chị cong lưng ngữa cổ hít hà, bụng tóp lên tóp xuống, chị rít lên:

- Ưhhhhhhhhhh! Chị chết mất! . . . . .uhhhhhhhhhhhh!

Thật bất ngờ mông chị hẫy hẫy liên tục như không kiềm chế được tôi lập tức gài dương vật mình cho đúng vị trí nhưng không đẩy vào, theo bản năng chị hẫy hẫy lên làm đầu khất dương vật tôi chọt chọt vào khe âm đạo khiến chị càng kích thích dữ dội , không thể kiềm chế được nữa chị hét lên:

- Đút. . . . . . Đút . . .sâu vàoooooooooo!

Đồng thời chị hẫy lên thật cao và để im vị trí ấy dương vật tôi đã đi vào một nữa, tôi cảm nhận âm đạo chị đang co thắt dữ dội, mắt chị như dại đi, thời cơ đã đến , tôi dập xuống một phát, toàn bộn dương vật tôi đã nằm sâu trong âm đạo. Chị rướng cổ hít một hơi dài khi khi dương vật tôi đã vào lúc cán, lặp tức hai chân chị quập lấy đùi tôi, mông nhấp nhổm hẫy hẫy lên, tôi nằm im để cảm nhận sự ấm áp trong âm đạo chị, nó thật bót, thật khích khao, và nó đang co thắt như muốn xiết chết cái dương vật quá khổ của tôi.

Tôi cuối xuống nút vào đôi môi lạnh ngắt của chị, tìm lấy lưỡi chị mà xoắn, đồng thời lòn tay xuống lưng tôi cởi trói cho chị, khi hai tay đã được giải phóng, chị lặp tức ôm chầm lấy tôi tay thoa loạn xạ lưng tôi, chị rít lên hít hà:

- Nhanh đi !. . . nhanh đi em.. . . .Ôi!. . . . hờooooooooooooooooo!

Tôi bắt đầu nhịp nhàn điều đặn, lâu lâu sang mông quái quái tứ phía, phải nói chị uốn éo hít hà liên hồi, tóc tai rũ rợi, bợ hai chân chị cao lên gác lên hai chân mình, tôi thẳng lưng mình dập những cú bành bạch, ở tư thế này dương vật tôi bị bẻ xuống làm sự cọ xát thêm cao độ, chị ngữa cổ cong lưng, cặp nhũ hoa chị tưng tưng lên xuống trông vô cùng hấp dẫn

Tôi biết chị rất sướng vì dâm thủy chị ra rất nhiều, chúng đóng thành từng mảng trắng xoá trên thân và trên gốc dương vật tôi, bợ lưng chị ngồi dậy, tôi hôn vào môi vào cổ kéo dài xuống vú chị và từ từ nằm xuống để chị cưỡi lên người tôi, mắt chị đờ đẩn nhìn tôi, Chị thều thào:

- Em cho ra ngoài nha!

Bổng tôi tăng tốc đẩy mạnh lên, làm chị nhăn mặt hít hà ngữa cổ hay tai bóp chặt lấy ngực tôi, mông chị trường lên trường xuống trên tôi, nhìn tấm gương trên tường tôi thấy dương vật tôi ra vào nhịp nhàng giữa hai môi âm đạo đỏ hỏn mỏng manh nhóp nháp đang ôm sát khít khao dương vật tôi, và cái kích thích nhất là cặp mông trắng bóc săn chắc đang trường tới trường lui trên người tôi, ở tư thế này tôi cũng từng bị kích thích khi làm tình với mẹ, nhưng mông mẹ đẫy đà mềm mại hơn do đã qua ba lần sanh nở.

Chị vẫn đang trường lên trường xuống đều đặn, bổng chị nhấp thật nhanh, hai tay bóp chặt ngực tôi miệng rít lên hít hà, hai đùi chị rung lên giật giật, biết chị sắp đến cực điểm tôi lặp tức ôm ngang hông chị đặt xuống nệm, tôi dập liên tu bất tận, miệng vừa nút vừa liếm vào cổ vào ngực chị, chị căng cứng người, bấu chặt hai chân vào hông tôi miệng chịt rít lên:

- Ôiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiii! . . . trời. . . . . . . .!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!.

Người chị rung lên từng cơn, hai tay bấu vào lưng tôi muốn tóe máu, âm đạo chị xiết xiết và xiết lấy dương vật tôi, . . . . Chị trân người rung lên bần bật bất động vài giây .sau đó chị thả lỏng rả rời nhưng âm đạo vẫn còn co thắt như tiếc nối phút giây cực điểm vừa trải qua, những cú co thắt đó làm tôi không thể nào chịu nỗi, tôi không thể tiếp tục liếm vào vú vào cổ chị nữa mà thở hộc hộc phì phò vào tai chị, tôi nhịp thật nhanh bành bạch như không thể nào chậm hơn được nữa, đoán biết những gì sắp xãy ra, sau phút giây cực khoái, chị hốt hoảng đẩy mạnh vai tôi chị hét:

- Đừng ra trong đooooó!. . . .

Tôi biết chị sẽ làm thế nên xiết chặt chị hơn, cuối cùng tôi rùng mình rống lên một tiếng lớn:

- Ôiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiii! . . . . em . . . . .sướnggggggggggggggggg!

Từng đợt từng đợt tinh trùng tôi tuôn trào xối xả bắn mạnh vào âm đạo chị, dương vật tôi giật giật liên hồi tôi cảm nhận mình ra rất nhiều, biết không thể ngăn chặn tôi được nữa chị cũng hít hà thoa loạn xạ lên lưng lên mông tôi, hai tay chị bóp mấy mông tôi, chị gồng cứng mông mình, rít lên hít hà theo từng cú phóng tinh của tôi, âm đạo chị co bóp như muốn hút hết những gì chảy ra từ dương vật tôi.

Sau đợt phóng tinh tôi mệt lả người nằm đè lên người chị thở dốc, . . . .
Được một chút tôi ngẩn đầu lên nhìn chị, tôi thấy hai mắt chị nhìn vào khoản hư không trên trần nhà, không biết chị nghĩ gì? Có lẻ chị đang hối hận chăng? Cuối xuống định hôn vào môi chị thì chị quay mặt né tránh , chị đẩy tôi qua một bên, làm dương vật tôi bung ra chèm nhẹp, chị nghiên người kéo lấy cái mền khoát sơ che đậy lên người mình, chị quay mặt vào vách mặc cho từ âm đạo chị tinh trùng tôi và dâm khí chị trào ra rớt xuống đùi chị chảy dày xuống nệm.

Thời gian như lắng đọng, tôi biết chị đang xấu hổ, xấu hổ vì đã trót loạn luân với em ruột mình, chị đã không kiềm nén được cảm xúc, bổng tôi nghe chị nấc nấc.

Tôi không biết phải làm sao trong hoàn cảnh này, cuối cùng tôi nắm lấy vai chị lắc nhẹ:

- Em!. . . . Em . . . xin lỗi chị, tại . . . tại . . .

Chị không nói gì mà vẫn cứ khóc thúc thích, thật sự tôi chẳng phải biết làm gì để biện hộ cho hợp lý hành động của mình, tôi chống chế:

- chị ba! chị cũng nên thông cảm cho em, em là con trai mới lớn mà nằm chung một người con gái đẹp như chị sao em chịu nỗi.

Bổng chị nói:

- Nhưng chị là chị ruột của em chứ có phải cô gái nào khác đâu

- Em biết, nhưng chị . . . chị đẹp và hấp dẫn lắm chị có biết không, em biết mình khó dằn lòng được nên . . . nên đâu dám lên đây nằm chung chị đâu, tại. . . tại chị kêu. . . . .

Chị quay đầu lại nhìn tôi và nói:

- Bây giờ còn đổ thừa chị nữa, làm sao chị biết đầu óc em bậy bạ như vậy.

Giọng tôi nhỏ nhẹ:

- Bây giờ lở rồi! Chị . . . .chị . . . . tha lỗi cho em nha.

Chị không nói gì vẫn cứ khóc thúc thích. . . . .Qủa thật rất lâu chị cứ khóc, khóc mãi. . . tôi vò đầu bứt trán chẳng biết làm sao . . . . .

Im lặng một hồi lâu, bổng chị ngồi dậy gom áo và quần bị tôi cởi ra lúc nãy chạy xuống toilet. Phần mình tôi chộp lấy quần áo mình mặc vào sau đó ngồi tựa lưng vào vách tường đợi chị, tiếng nước róc rách từ toilet tôi biết chắc chị đang rữa những gì tôi vừa bắn ra khi nãy, chị rữa rất lâu, lát sau chị bước lên cầu thang không biết trong đầu chị nghĩ gì mà tôi thấy hai má chị hồng hồng , chị lên nệm nằm sát vào tường lấy mền quấn lên người và nhắm mắt lại, chị không nói lời nào. tôi khều nhẹ vào vai chị:

- Chị ba! . . . . .Chị . . . đừng giận em nữa nha, em hứa, em không làm vậy nữa đâu? Chị đừng nói mẹ chuyện này nha, em sợ mẹ chịu không nỗi vì nhà mình đang xãy ra nhiều chuyện

Mở mắt quay lại nhìn tôi chị nói:

- Đã biết sợ vậy mà còn dám làm!

Tôi trả lời lí nhí:

- Bây giờ lở rồi, vả lại. . . .. . . . em . . . . .thấy chị cũng sướng chứ bộ.

Mặt chị đỏ ửng lên trông càng xinh đẹp:

- Em còn nói nữa! Không nhắc chuyện khi nãy nữa, học hành không lo học, trái lại chuyện này em rất có kinh nghiệm, em làm nhiều lần rồi phải không?

- Dạ đâu có đâu! Em . . . .em chỉ . . .xem trên phim rồi bắt chước, chứ thật ra em chưa có làm. . . .lần nào hết, đây là lần đầu tiên em mới biết. . .. làm như vậy đó. Tôi giã bộ ngây thơ:

Chị nhìn tôi có vẽ dò xét:

- Chị không tin! Em nói thật đi, em làm chuyện này với ai? Với bạn gái em phải không? Nói thật đi chị sẽ bỏ qua chuyện này, nếu không chị sẽ giận em luôn và sẽ nói cho mẹ biết em hư như thế nào!

Tôi vẫn kiên trì không lẻ nói với chị là tôi và mẹ làm tình với nhau nhiều lần và đứa bé hiện tại trong bụng mẹ là sản phẩm của tôi, vẫn với nét mặt ân hận tôi nói:

- Em nói thật mà! Đây là lần đầu tiên em làm . . . . chuyện này đó. Chị đừng giận em nữa mà, em hứa . . . . em không dám làm lần thứ hai nữa đâu.

Chị tròn xoe mắt nhìn tôi:

- Còn lần thứ hai nữa hả, lần này chị tha cho em là quá lắm rồi, chị thông cảm cho em là con trai mới lớn, đôi lúc không dằn được cảm xúc, nên có hành động dại dột, vừa rồi chị xem như một tai nạn, nhưng từ đây về sau em đừng bao giờ có ý nghĩ bậy bạ như vậy nữa nghe chưa?

Tôi mừng rở vì biết chị nói vậy là chị đã tha thứ cho tôi, tôi cười lấy cái gối ôm để giữa tôi và chị , vừa nằm xuống nệm quay mặt về phía chị tôi vừa nói:

- Vậy là chị hết giận em rồi há, chị ba dể thương thật, hồi nãy thấy chị khóc hoài em lo quá trời, sợ chị không thèm nhìn mặt em nữa chứ, bây giờ em yên tâm ngũ được rồi.

Chị quay lại liếc mắt nhìn tôi và nói:

- Em thì sướng rồi, thấy chị bỏ qua là ngũ ngon chứ gì, đâu lo lắng gì nữa.

Tôi ngạc nhiên hỏi chị:

- Vậy còn chuyện gì nữa ? bộ chị lo chuyện gì nữa àh?

Tự nhiên mặt chị đỏ ửng lên không dám nhìn thẳng vào mặt tôi chị nói:

- Hồi nãy thấy thở hồng hộc là người ta biết sắp . . . . rồi, cố gắng đẩy ra mà em có chịu cho ra ngoài đâu, còn cố gắng cho tuốt vào trong nữa chứ, ra gì mà ra kinh khủng, rữa cả buổi trời mà nó cứ chảy ra ngoài, có chuyện gì . . . .không biết phải làm sao nữa.

Tự nhiên nghe đến đây dương vật tôi lại cương lên:

- Chị sợ . . . . có bầu hả?

Mặt chị càng đỏ hơn, cốc vào trán tôi:

- Chứ còn gì nữa, không nghĩ đến hậu quả gì hết.

Xiết mạnh cái gối ôm vào người, dương vật tôi cứng ngắt mà chị nào có hay, tôi nói:

- Chắc không sao đâu, anh chị lấy nhau cả 6 tháng trời có thấy gì đâu, không lẻ em với chị mới có một lần mà dính sao? Vả lại . . . . .hồi nãy . . . em . . . . . sướng kinh khủng , em cũng muốn cho ra ngoài lắm, nhưng . . . . .lúc đó em thấy chị cũng . . . . . .

Nói đến đây tôi thấy mặt chị đỏ như gấc, chị quay người lại đưa tay bụm miệng tôi , chị nói trong sự mắc cở đến cao độ:

- Không được nói! Không được nhắc chuyện lúc nãy nữa.

Thấy chị mắc cở tôi vừa mắc cười vừa nứng lên kinh khủng, gở tay chị ra tôi nói tiếp:

- Em thấy người chị lúc đó rung lên cầm cập, ôm em cứng ngắt rõ ràng là chị . . . . . .

Chị nói lớn lên cố ý muốn át tiếng tôi nói :

- Không nghe, không nghe. . . . .

Hai tay chị bịt lấy hai lổ tai mình, mắt nhắm lại, chị đỏ mặt tía tai trông càng xinh đẹp, chị quay mặt vào vách, cố tình không nghe tôi nói.

Thấy vậy tôi chồm qua gối ôm, kéo tay chị ra khỏi lổ tai, tôi vừa cười vừa nói sát vào tai chị :

- Rõ ràng hồi nãy chị rất sướng đúng không, em thấy chị ra nước . . . . .

Mặt chị càng đỏ hơn, chị lắc đầu miệng chúm chím nói:

- không được nói nữa! chị không nghe, không nghe. . . .

Đầu chị lắc lư qua lại, mắt nhắm nghiền,tôi lấy hai tay mình giữ chặt đầu chị lại, mắt chị vẫn nhắm, môi chúm chím, kê sát miệng mình vào cái miệng thơm tho của chị tôi nói:

- Không nghe em nói nữa hả!

Chị không trả lời, chỉ lắc đầu qua lại, nhìn gương mặt xinh đẹp hồng hào đôi môi mộng chúm chím tôi không thể nào dằn được, lấy hai tay giữ chặt đầu chị tôi cuối xuống nút gấu nghiến vào miệng chị,
Chị hoảng hốt mở mắt nhìn tôi, chị phản ứng dữ dội, nhưng đầu bị hai tay tôi giữ chặt, rồi chị mềm dần, . . . . .mềm dần, . . . . . . môi chị hé ra, lặp tức lưỡi tôi lùa vào, tôi và chị nút nhau say sưa, hai tay chị quàng ra sau lưng ôm lấy lưng tôi, thấy thế tôi lấy cái gối ôm đang vướng víu giữa tôi và chị ra , trường qua nằm đè lên người chị, dương vật tôi cứng ngắt nóng hỏi kẹp giữa hán tôi và chị, lúc này chị như bừng tỉnh, chị đẩy tôi lên, nhìn tôi thở hổn hển và nói:

- Em mới hứa với chị tức thời, sao dám làm . . . . .

Tôi đưa tay bụm lấy miệng chị không cho chị nói hết câu:

- Đằng nào cũng lỡ rồi, chị cho em một lần nữa thôi!

Tôi cuối xuống định hôn chị tiếp, chị lắc đầu né tránh, đẩy nhẹ tôi lên chị nói tiếp:

- Nhưng . . . . chị . . . . sợ ! lở có ai biết . . . .mình phải làm sao đây!

Vuốt nhẹ máy tóc chị, tôi thì thầm:

- Không sao đâu chị! Làm sao ai mà biết được, em không nói, chị không nói, ai mà biết, vả lại rồi chị cũng đi về Mỹ mà, chị cho em trọn vẹn đêm nay đi, nha chị!

Chị có vẽ xìu:

- Nhưng!

- Suỵt! chị đừng nói nữa!

Tôi cuối xuống nút lấy môi chị, hai cơ thể qoằn qoại xoắn lấy nhau, ngoài kia bỗng nhiên trời tiếp tục mưa ào ào lạnh buốt, trên chiếc nệm ấm áp hai cơ thể rực lữa đang hấp tấp cưỡi bỏ những gì vướn víu. . . . .

Tôi vùi đầu vào cặp nhủ hoa hồng hào láng mịn của chị, vừa nút vừa thoa, cái lưỡi điêu luyện làm hơi thở chị như đứt đoạn từng cơn, tôi liếm dần xuống bụng, banh hai chân chị ra tôi quạm một cái thật to toàn bộ âm đạo bé xíu xinh xinh của chị vào miệng mình, chị:

- Hựưưưưưưuuuuuu . . . . . . . . .ưuuuuu! lên một tiếng, chiếc lưng ong cong qoằng lên khỏi chiếc nệm, chị uống éo theo từng cơn khoái cảm. . . . .

Được một lát, tôi giơ hai chân chị cao lên hơn nữa, tôi xoắn lưỡi quanh hậu môn chị, thì chị giật thót người rên rỉ :

- Ôi! . . . . . .Trời!!!!!!!!!! Chị . .. . .chết . . . .mất!

Tôi vẫn tiếp tục xoắn lưỡi quanh hậu môn, đồng thời dùng hai ngón tay xoa nhẹ hai môi âm đạo ướt át của chị từ từ cho vào, lúc này mông chị nhấp nhổm liên tục không tài nào kiềm giữ nỗi, những cú ra vào của hai ngón tay tôi nhanh dần, . . . . nhanh dần. . . .cùng với cái lưỡi quái ác cứ xoắn lấu hậu môn chị, chiêu này mẹ đã từng chết đi sống lại thì làm sao chị chịu nỗi, chị qoằn qoại uốn éo , tay bầu chặt vào ra giường , rên rỉ:

- Ưhhhhhhhhhhhhhhh!i. . . . . .Tù n . . . ggg . . . . hờ . . . .! Anh . . ơi .. . .. . em sướ . . . .nnn . . . gggg! Chết chị . . . . .hờ . . . . . . !

Người chị giật giật, chị không kiểm soát được lời nói mình, tôi tiếp tục tăng tốc hai ngón tay mình nhanh không thể tả , tay còn lại tôi vuốt ve khắp người chị vì tôi biết chị sắp lên cao trào, . . . . .
Bổng chị cong người, hẫy thật mạnh lên bất động, đồng thời miệng rú lên thật lớn làm tôi cũng giật mình:

- Anh ơi!.em raaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaa. . . . .!

Cùng lúc với chử raaaa người chị rung rung rồi rơi xuống nệm, hai ngón tay tôi vuột ra khỏi âm đạo, thật kinh khủng , chị giật giật trong cơn sướng cùng cực, mông chị đã rơi xuống nệm mà người vẫn còn giật giật, bụng thoi thóp còn âm đạo thì giật giật liên hồi, . . . . . âm đạo chị chèm nhẹp lớp lông bóng mượt giờ bếch lại do dâm thủy chị ra quá nhiều, từng lớp khí lợn cợn đóng trên hai ngón tay tôi, và trên hai bờ môi âm đạo chị.

Đợi chị dịu bớt cơn khoái cảm, tôi trườn lên hôn vào môi chị và nói:

- Chị sướng không!

Chị vẫn còn thở hổn hển vừa khoát tay chị vừa nói:

- Chịu không nỗi . . . hờ. . . , chịu không nỗi. . . . .sướng không thể nào. . . . . . tưởng tượng nỗi. hờ . . . kéo dài nữa chắc chị chết . . . . hờ. . .!

Tôi mĩm cười gác chân qua người chị và nói :

- Hồi nãy lúc xuất tinh, chị kêu em là gì vậy??????

Chị cười quàng lấy cổ tôi kéo xuống người chị mà không trả lời, hôn nhẹ vào môi chị, tôi nằm ngữa ra đồng thời kéo chị nằm lên người mình, nhìn chị và nói:

- Hôn anh đi!

Chị nhéo vào hông tôi đau điến:

- Hồi nãy người ta lẹo lưỡi chứ bộ!

Kéo đầu chị xuống áp miệng mình vào miệng chị, lưỡi chị xoắn lấy lưỡi tôi, thật thơm tho ngọt ngào, dùng tay đẩy hai vai chị xuống dưới tôi muốn chị chăm sóc thằng nhỏ của tôi nó chỉ hơi dốt dốt từ nãy giờ, chị trường xuống nằm lọt thỏm vào giữa háng tôi, tay chị không vội vàng nắm lấy dương vật tôi mà chị dùng mấy đầu ngón tay rê rê xung quanh dương vật lâu lâu thoa thoa nhè nhẹ hai trứng dái tôi làm chúng nhột nhạt săng lên cứng ngắt, dương vật tôi bị kích thích từ từ căng lên hết cở, cái đầu khất thù lù bóng lưỡng, thân dương vật dài thòn gân guốc. Hình như chị thì thầm trong miệng, nhưng cũng đủ làm tôi nghe thấy:

- Woá . . . ! trời ơi. . . . . .!

Tay chị choàng nhẹ nhàng từ hai hòn dái lên nắm lấy dương vật tôi, chị tuột nhẹ da dương vật xuống làm cái đầu rùa càng bóng lên kiêu dũng , chị ngước lên nhìn tôi và nói:

- Trời ơi! Sao mà khiếp vậy!

Đẩy đầu chị xuống tôi nói:

- Chị bú nó đi! Em thèm quá!

Chị le lưỡi xoắn nhẹ xung quanh đầu khất từ từ dương vật tôi biến mất vào cái miệng xinh xắn của chị, nếu so với mẹ trước đây khi chưa được tôi huấn luyện thì kỹ thuật bú liếm của chị ba hơn mẹ rất nhiều, có lẻ chị tiếp xúc với giới phương tây nhiều kể từ khi lấy chồng, chắc chắn chị được anh rể tôi chỉ dẫn hoặc cho chị xem phim khiêu dâm, vì kỹ thuật bú liếm của chị tôi thấy khá điêu luyện và thuần thục. . . . .

Chị liếm dài dọc theo thân dương vật từ đầu khất xuống tận hòn dái tôi, sau đó chị liếm hết trứng này sang trứng kia, còn tay thì nhẹ nhàng choàn lấy dương vật tôi sục lên sục xuống thật nhanh vài ba cái rồi từ từ sóc sóc, cứ thế miệng vài tay chi cứ liên tục kích thích tôi, lưỡi chị càng ngày càng tiến về phía hậu môn tôi, tay thì không ngừng sóc sóc dương vật, tôi như muốn nổ tung, không thể chịu được nữa tôi chụp lấy tay chị không cho chị sóc nữa tôi nói:

- Đừng ! chị đừng sóc nữa! em bắn ra bây giờ đó.

Chị mĩm cười nhìn tôi:

- Thì cho nó ra đi!

Tôi lắc đầu:

- Cho vô đi chị! Em muốn vô trong.

Chị nheo mắt lắc đầu:

- Thôi! Miễn sao chị làm em ra là được rồi.

Tay chị tiếp tục sục sục, tôi nắm chặt tay chị lại, nói như van lơn:

- Cho vào đi chị, em xin chị đó, cho nó vào đi, đằng nào nó cũng từng chui vô chị rồi, cho em một lần nữa thôi.

Có lẻ thấy vẽ mặt tôi đáng thương, chị phụng phiệu:

- Lần này nữa thôi đó, cứ đòi xuất vô người ta hoài. Nguy hiểm lắm có biết không.

Chị ngồi lên bụng tôi, từ từ nhỏm dậy, vòng tay ra phía sau nắm lấy dương vật thù lù của tôi chị chầm chậm quét lên quét xuống hai môi âm đạo chị cho đầu rùa tôi ướt át, sau đó chị nhăn mặt hạ người xuống một cách chậm rãi, cái đầu rùa nóng bỏng của tôi chẻ dần hai mép âm đạo từ từ đi nào, khi đầu dương vật đã chui qua được cửa mình chị, chị bắt đầu nhấp nhỏm, lầu sau vào sâu hơn lần trước cứ thế toàn bộ dương vật tôi ngập lúc vào trong âm đạo chị.

Ôi thật khích khao và ấm áp, tôi có thể cảm nhận được âm đạo chị đang co thắt vì nó đang bị nong ra quá mức. Thú thật nếu so với mẹ, âm đạo chị bót hơn, da thịt chị săn chắc hơn, nhưng nếu có sự lựa chọn một trong hai, tôi chọn mẹ, vì khi làm tình với mẹ không hiểu sao tôi bị kích thích kinh khủng, cảm giác ấm áp khi âm đạo mẹ bao bọc lấy dương vật tôi , giống như một người mẹ đang ôm ấp con mình trong lòng vậy, thật an toàn , thật sung sướng và khi tôi gồng mình xuất tinh thì âm đạo mẹ co thắt không thua gì chị ba cả, thậm chí còn mảnh liệt hơn nhiều, và hơn hết là cảm giác được xuất tinh vào trong mẹ nó sướng không có gì mà so sánh được.

Chị nằm lên người tôi, có lẻ chị muốn cho âm đạo mình quen dần cảm giác đang bị nong ra hết cở, tôi nâng mặt chị lên nút vào môi chị sau đó nhìn vào mắt chị tôi nói:

- Bót qúa chị ơi! chị nhịp đi, em sướng lắm. . . .!

Vừa nói phía dưới tôi vừa nẫy lên , hai tay bóp lấy mông chị kéo lên kéo xuống, phía trên chị cũng nhịp nhàng lên xuống, hai cái lưỡi xoắn lấy nhau trong cơn mê dại, tóc chị phủ xuống người tôi thật thơm tho, chị phịp nhanh hơn tôi nghĩ, miệng thì rít lên hít hà, những tiếng: bạch! . . .bách . . . vang lên, qủa thật chị bạo hơn mẹ nhiều, tôi sung sướng bóp lấy mông chị cứ rịt sát vào, chị chu choa hít hà, nhịp càng mạnh hơn, có những lúc quá trớn dương vật tôi bung ra, chỉa lung tung lên hán chị, chị lại lòn tay cho nó vào nhịp tiếp, cứ thế vài ba lần tôi nhìn chị vừa âu ếm vừa trêu chọc :

- Chị mệt chưa! Nhịp từ từ thôi, chị nhịp mạnh quá nó bung ra ngoài kìa.

Có lẻ tôi nói làm chị ngại nên chị không nhịp nữa mà nằm phủ lên người tôi, tôi ôm chị lật ngang, nâng hai chân chị cao lên ngực chị, tôi chống hai tay xuống nệm hai bên hông chị để giữ chân chị lại, tư thế này hán chị bẹt ra âm đạo vung lên đang ngậm lấy dương vật đen đúa qúa khổ của tôi, tôi bằt đầu nhịp nhàng lên xuống nhanh dần. . . .nhanh dần, hai bầu vú chị tưng tưng không ngừng, miệng chị cứ rít lên hít hà, mắt như dại đi, thấy thế tôi vừa nhịp vừa qoái tứ phía chị cong người thoi thóp, khi thấy tôi nhìn châm châm vào thân thể đang uốn éo của mình chị kéo đầu tôi xuống , ôm lấy lưng tôi thoa loạn xạ, tôi nút lấy lưỡi chị , xoắn tít chúng vào nhau, chị càng cuốn cuồn vừa thoa vừa bóp lấy mông tôi rịt vào, chị rít lên:

- Nhanh lên! Nhanh đi . . .Chị cho em đó. . . .ra đi, . . . ra đi!

Tôi tăng tốc bành bạch, hai tay xiết lấy lưng chị , miệng thở hồng hộc, không hiểu sao tôi rên lên :

- Anh sướng quá Liên ơi! Chơi em chị sướng quá Liên ơi . . . !Anh ra nha . . .hừ . . ., anh bắn vào em nha . . . . .!

- Ừh! ra đi!. . . .hờ. . . ! ra đi anh!. . . .Liên sướng lắm Tùng ơi. . . . !

Tôi nhịp như điên dại quạm lấy lổ tai chị , làm chị rít lên:

- Chị . . Raaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaa. . . . . …………a……a…!

Cùng lúc đó tôi cũng rống lên:

- Anh cũng. . . . . . . . . .Raaaaaaaaaaaa . . . . . . .a a a. . ….. . . . . .!

Tinh trùng tôi ào ào phọt phọt theo từng cái nắc, vào sâu trong chị, chị chới với trong hoang lạc, hai tay chị xiết chặt lấy tôi miệng rít lên:

- Ôi! Mẹ ơi!. . . . sao sướng như thế này . . . . .,
Hai chân chị vẫn còn quấu chặt vào mông tôi, âm đạo thì co thắt giật giật, tôi nằm phủ lên chị mệt rả rời, lâu lâu nhít nhít dương vật vài cái để những giọt tinh cuối cùng còn xót lại chảy ra nốt trong chị, chị vừa vuốt vừa thoa lưng tôi và nói:

- Hết chưa!

Tôi vẫn nằm im trên người chị, tôi thích cái cảm giác êm êm này, dương vật tôi từ từ vuột ra khỏi âm đạo , chị nói nhỏ:

- Xuống nhanh! Nó chảy ra kìa

Tôi nằm qua một bên, chân vẫn gác lên người chị và nói:

- Kệ nó mà! Em muốn ôm chị ngũ, mình chỉ có đêm nay thôi.

Chị xoay lưng lại , rút vào trong lòng tôi, hai chị em từ từ đi vào giấc ngũ, tôi hé mắt nhìn vào đồng hồ trên tường, đã 3 giờ sáng rồi.

—***—

Giật mình thức dậy thì đã 8 giờ sáng, không thấy chị ba đâu, tôi thấy 1 bức thơ chị để lại trên bàn:

“ Tùng!
Chị đón Taxi đi làm thủ tục để đưa ba đi Singapo, em đừng bận tâm. Nếu không học thì vào phụ mẹ coi chừng ba.
Chị em mình đã làm một việc tài trời, Chị xin lỗi và rất ân hận chuyện xãy ra tối qua, chị là chị mà không giữ khoản cách được với em, chị sẽ cố quên đi, mong em cũng đừng suy nghĩ nhiều, mình là chị em ruột thì không thể như vậy được, hãy cố gắng học cho thật tốt, sau này em có vợ con rồi em sẽ quên chuyện này thôi.
Em thử nghĩ xem, nếu mẹ mà biết chuyện này, có lẻ mẹ khó mà sống nỗi, em phải nghe lời chị, đừng lầm lỗi nữa, đừng suy nghĩ về nó nữa, hãy xem chị là chị Ba thuở nào của em.

Chị! “

Đọc xong tôi thẩn thờ , qủa thật tôi chẳng biết phải làm gì , thôi kệ, đến đâu hay đến đó, bây giờ sức khỏe của ba tôi mới quang trọng nhất.

Tôi vào bệnh viện với mẹ, gặp tôi mẹ hỏi:

- Chị con đâu! Con không chở chị con đi làm giấy tờ sao?

- Chị sợ mẹ ở đây có một mình xoay sở không kịp nên đón taxi đi rồi, bảo con vào đây với mẹ

Mẹ gật đầu, nhìn tôi buồn bả, rồi mẹ quay lại nhìn ba, mẹ khóc, tôi đến bên mẹ, nắm lấy bờ vai rung rung của mẹ an ủi:

- Mẹ đừng khóc nữa mà, rồi ba sẽ khỏe lại thôi mẹ ơi!

An ủi đủ mọi cách chỉ làm mẹ vơi đi phần nào, lâu lâu suy nghĩ đến buổi tối hôm đó là mẹ lại sục sùi. . . . Còn Chị ba chiều hôm đó chị vào Bệnh Viện, thấy tôi mặt chị buồn vời vợi, không nói năng gì, tất cả mọi người đều chú tâm vào Ba tôi.

—***—

Nhờ giấy giới thiệu của Bệnh Viện nên việc làm thủ tục rất nhanh chóng, hôm sau mẹ và chị ba chuẩn bị đưa Ba tôi lên đường sang Singapo chữa bệnh. Anh Hai tôi khi hay tin ba tôi bệnh cũng đã quay về, nhưng mẹ và chị ba đi rồi, anh lại tiếp tục bay sang Singapo , tôi ở lại Sài Gòn đi học bình thường, nhưng lòng cũng sốt ruột lắm.
Thấm thoát vậy mà đã 10 ngày trôi qua, anh Hai tôi vẫn thường xuyên gọi về nói cho tôi biết tình hình của ba, nguy hiểm đã qua nhưng ba tôi hầu như bất động, Bác sĩ bảo chỉ còn có cách là phải phẩu thuật não, nhưng mức độ thành công của ca phẩu thuật này không cao, nếu gia đình đồng ý thì ký vào bảng cam kết, nếu lở có chuyện gì thì không khiếu nại.

Cả nhà tôi bàn bạc thống nhất, phải tiến hành phẩu thuật cho ba dẫu biết rằng cơ hội rất thấp, thà như vậy thì cơ may cuộc sống còn có chất lượng, nếu cứ để vậy thì cuộc sống của ba như đời sống thực vật, và ca mỗ được tiến hành. . . . .
Tôi như chết điếng cả người khi anh hai tôi gọi điện về báo tin, ca mỗ không thành công và ba đã mất. Bảo tôi xin nghĩ học 1 tuần về nhà lo chuẩn bị mọi thứ, ba tôi sẽ về thẳng dưới quê luôn . . . . .
Rồi đám tang của ba tôi cũng diễn ra xong, không khí nhà tôi thật vô cùng ảm đạm, nhất là mẹ, hai mắt mẹ sưng húp, ăn uống rất khó khăn, và lúc này mẹ đã biết mình có thai,
Thấy mẹ xanh xao mà lòng tôi đau như cắt, tuy mẹ ốm như nếu người nào có kinh nghiệm để ý kỹ thì có thể nhận ra mẹ tôi đang mang thai, vì mẹ bắt đầu có bụng rồi, khi mẹ ốm đi thì bụng mẹ càng thấy rõ hơn.

Từ ngày chôn ba xong, mẹ với chị ba cứ suốt ngày ở bên nhau, phần vì chị ba thương mẹ, thấy mẹ xanh xao quá, phần vì chị ba cũng muốn giữ khoản cách với tôi, nên tối nào chị ba cũng ngũ chung mẹ mà không về phòng mình ngũ, làm tôi cũng không có cơ hội gặp riêng một trong hai người, qủa thật lúc đó trong lòng tôi cũng không có ý nghĩ gì bậy bạ được nữa vì nhà tôi đang xãy ra quá nhiều chuyện.

Hôm đó, khi mẹ đang nghĩ ngơi trong phòng, chị Ba tôi kêu tôi và anh Hai ngồi lại nói chuyện, chị quay qua anh hai chị nói:

- Mẹ nói em là mẹ muốn bỏ cái thai. Em nghe hết hồn, em khuyên mẹ nhiều lắm , em hỏi tại sao phải bỏ dầu gì đứa bé này cũng làm em của tụi con mà, nó có tội gì đâu.

- lúc đó mẹ khóc nhiều lắm, em cứ hỏi tại sao phải làm vậy hoài mà mẹ không nói, mẹ nói là mẹ rất muốn giữ nhưng mẹ sợ. . . .!

Tôi và anh Hai cùng ngạc nhiên hỏi:

- Mẹ sợ gì???

Chị tiếp:

- Em hỏi mẹ sợ gì? Mẹ có chịu nói đâu, mẹ khóc nhiều nữa, hình như mẹ rất thương đứa bé, hỏi mãi một hồi thì mẹ nói là ba mẹ lớn tuổi rồi sợ sanh em bé ra nó không được bình thường thì tội nghiệp nó.

Tôi thở phào nhẹ nhỏm, nói với chị ba:

- Thôi để em khuyên mẹ xem sao!

Anh hai cũng chiêm vào:

- Ừh! được đó , nhà này mẹ thương và gần gũi với thằng Tùng nhất, em lựa lời mà nói với mẹ đi.

Chị ba nói:

- Em lo là, khi em về Mỹ rồi, mẹ đang bụng mang dạ chửa vậy em không an tâm, hay là em mua vé du lịch cho mẹ qua Mỹ, như vậy em dễ bề chăm sóc, sẳn dịp cho mẹ thay đổi không khí và quên đi những chuyện không hay vừa qua.

Tôi và anh Hai cùng tán thành ý kiến của chị.
Hôm sau khi cả nhà ăn cơm tối xong, anh hai ra chợ có tí việc, chị Ba rữa chén, tôi thấy mẹ bước lên phòng khách xem TV nên rón rén đi theo vì từ hôm bữa đến giờ tôi có cơ hội nào nói chuyện riêng với mẹ đâu. Thấy tôi lên, mẹ vẫn nhìn thờ thẩn vào TV, ngồi xuống kế bên mẹ, tôi không biết bắt đầu như thế nào:

- Mẹ! . . . . .con . . . .con . . . .! Ngày mai con lên Sài Gòn học rồi.

Vẫn ánh mắt triều mến nhưng buồn bả mẹ nói:

- Ừh! con chuẩn bị đồ chưa? Ráng mà học cho thật tốt nha con, mẹ và ba con rất hy vọng vào con đó.

- Dạ con biết rồi! chắn chắn con sẽ hoàn thành việc học mà mẹ, nhưng con có chuyện này muốn nói với mẹ.

Tôi ngập ngừng và nói tiếp:

- Đứa bé .. . . .trong bụng mẹ. . . .là của. . . .

Mẹ đưa tay bụm miệng tôi lại, mẹ nhìn về phía nhà sau, có lẻ mẹ sợ chị ba tôi nghe thấy, sau đó mẹ đứng lên đi về phòng mình, mẹ nói:

- Vào đây mẹ bảo!

Vào đến phòng mẹ ngồi xuống giường, tôi ngồi xuống kế bên mẹ, bất ngờ mẹ ôm chầm lấy tôi sục sùi nức nỡ:

- Oan nghiệt lắm con ơi! . . . . mẹ có thai rồi, .hic . . . hic. . .mẹ không biết tại sao như vậy nữa . . kể từ lúc sống chung với con trên Sài Gòn về , mẹ thấy mình khác khác, nhưng an tâm vì đã có uống thuốc rồi, không ngờ . . .híc . . híc . . . thật là oan nghiệt . . .hic. . . ! mẹ lo và sợ lắm Tùng ơi!

Mẹ sục sùi trên bờ vai tôi, vuốt lấy tóc mẹ, tôi xiết mẹ chặt vào lòng mình, hơi ấm quen thuộc của tôi đây, tôi nói:

- Mẹ đừng lo! Mọi chuyện sẽ ổn mà, rồi con chúng ta sẽ được sinh ra, lớn lên, khỏe mạnh như bao đứa trẻ khác.

Bổng mẹ đẩy tôi ra nhìn tôi:

- Con không sợ nó không được bình thường sao? Mẹ là mẹ ruột của con đó, như vậy con chúng ta sẽ bị cận huyết, rồi còn thứ tự trong gia đình sẽ bị đảo lộn, con là anh của nó, nhưng thật sự lại là cha của nó, không được . . . không được, . . .mẹ thật sự không dám nghĩ tiếp nữa.

Tôi nhìn chăm chăm vào mắt mẹ:

- Không lẻ mẹ không thương nó sao, nó là máu mũ, là kết qủa tình yêu của hai chúng ta.

Mẹ gật đầu nức nỡ:

- Có! Mẹ thương nó nhiều lắm, . . .híc . . . hic. . . nhưng . . . . mẹ sợ lắm.

Tôi ngắt lời mẹ:

- Mẹ không phải lo sợ điều gì hết! khả năng dị tật do cận huyết cũng rất thấp, còn vai vế, miễn sao trong lòng mẹ và con biết nó là con của hai chúng ta là được rồi.. . . . .

Cứ thế tôi cứ thuyết phục mẹ mãi . . . . .

Cuối cùng tôi đành nói:

- Con . . . . . con sẽ không đi học nữa và sẽ bỏ nhà đi luôn nếu mẹ muốn bỏ đứa bé.

Nét hoảng sợ trên gương mặt mẹ:

- Không ! . . . không được! con không được nghĩ học, con phải học thành tài, đó là điều mong mõi của ba con lúc còn sống và cả mẹ nữa.

Tôi tiếp:

- Nếu vậy mẹ hứa với con đi, mẹ sẽ sanh và nuôi con chúng ta lớn lên nha mẹ.

Tôi ôm lấy mặt mẹ , dùng ngón tay lau những giọt nước mắt trên mặt mẹ , tôi âu yếm nói với mẹ:

- Nha mẹ! hãy nuôi dưỡng kết quả tình yêu của chúng ta lớn lên nha mẹ,

Mẹ nhẹ nhàng gật đầu, nước mắt mẹ lại trào ra, tôi cuối xuống hôn lên mắt mẹ, liếm đi những giọt nước mắt mẹ chảy ra, sau đó ôm sát mẹ vào lòng mình, mẹ vẫn thổn thức, tôi vuốt lấy tóc mẹ an ủi:

- Mẹ mãi mãi là người mẹ tốt của con, của con chúng ta, và con hứa con sẽ là người cha tốt, con sẽ thay ba chăm sóc mẹ.

Ôm mẹ hồi lâu, mẹ hình như hết khóc, tôi nâng mặt mẹ lên và nói tiếp:

- Kể từ hôm nay, mẹ phải ăn và uống sữa thật nhiều vô cho lại sức, không được buồn nữa, như vậy con mình mới khỏe được, nghe mẹ.

Mẹ mỉm cười gật đầu, tự nhiên tôi thấy mình như trưởng thành ra, tôi thấy mẹ nhỏ bé như người vợ hiền ngoan ngoãn, bất chợt tôi cuối xuống hôn vào miệng mẹ và nói:

- Anh thương vợ lắm , vợ ơi!

Mẹ đẫy tôi ra và nghiêm nghị nhìn tôi:

- Sao dám kêu như vậy? coi chừng mọi người nghe thấy là chết đó.

Giọng tôi nhỏ lại:

- Ai đâu mà nghe, anh Hai đi chưa về, chị Ba còn dọn dẹp phía sau. Mà con nói không đúng sao? Chuẩn bị sanh cho người ta một đứa rồi thì phải làm vợ người ta đi chứ. Mai mốt mà không có ai ở nhà con kêu mẹ bằng “em” đó nha.

Mặt mẹ đỏ ửng lên, nép đầu vào ngực tôi mẹ e thẹn nói:

- Hứ! ai thèm làm vợ người gì mà cứ suốt ngày . . . . .ai mà chịu nỗi.

Bổng cánh cửa phòng mở ra, . . . . . .

Chị ba tôi bước vào, trên tay cầm ly sữa nóng , mẹ giật mình định đẫy tôi ra, cũng may lúc đó tôi nhanh trí, xiết tay giữ chặt mẹ lại dã bộ vỗ vào vai mẹ an ũi:

- Thôi mẹ đừng buồn nữa, mẹ phải ráng giữ gìn sức khoẻ, ngày mai con đi lên Sài Gòn nha mẹ.

Có lẻ thấy tình huống tôi đưa ra cũng hợp lý, nên mẹ từ từ đẫy tôi ra, giữ vẽ bình tỉnh ngồi dậy hỏi chị ba:

- Anh Hai con về chưa?

Qủa thật chị ba không hề có gì nghi kỵ, cứ ngỡ tôi đang an ủi mẹ, mà làm sao có thể ngờ được chuyện động trời giữa tôi và mẹ, cũng như mẹ không thể nào biết được giữa tôi và chị Ba cũng có một đêm dâm loạn rã rời bên nhau.

Chị ba nói:

- Anh hai chưa về mẹ, mẹ uống sữa đi

Vừa nói chị vừa đưa ly sữa cho mẹ, mẹ đỡ lấy liếc sang nhìn tôi, tôi gật đầu nói:

- Uống đi mẹ, mẹ phải uống cạn hết đó, như vậy . . . .em bé . . .mới khoẻ được chứ!

Mẹ nốc một hơi cạn hết ly sữa, chị ba mừng vui ra mặt, chị nói:

- Đợi mẹ khỏe lại, con và mẹ đi làm Passport nhé!

Thấy tôi ngạc nhiên nhìn chị, chị nói:

- Mẹ đồng ý đi Mỹ du lịch với chị một thời gian cho khuây khỏa, chắc có lẻ anh Hai không đi Nhật làm nữa, vì phải ở nhà còn lo hương khói cho Ba.

Tôi gật đầu thấy vậy cũng ổn, tôi nói:

- Thôi con về phòng chuẩn bị đồ ngày mai đi Sài Gòn.

Mẹ tôi gật đầu:

- Ừh! để mẹ soạn cho con vài thứ đồ ăn , ngày mai con mang theo lên đó ăn.

Chị ba thấy vậy bảo:

- Để con làm cho, mẹ nằm nghĩ đi.

Tôi về phòng chuẩn bị quần áo và sách vở, một chút chị ba ngõ cửa bước vào, trên tay cầm một bịt trái cây và đồ ăn lĩnh khỉnh, chị đặt xuống bàn vừa nói vừa quay lưng đi ra, không dám nhìn tôi:

- Ngày mai, đem cái này theo ăn.

Tôi chụp tay chị lại nói:

- Khoan đã! Chị cho em hỏi chút chuyện.

Chị không nhìn tôi, mặt buồn bả:

- Chuyện gì?

- Hình như. . . . .chị cố tình tránh mặt em, em xin lỗi đêm hôm đó, em . . .em. . . Tôi bối rối:

Tôi thấy mắt chị đỏ hoe:

- Chuyện qua rồi, em đừng nhắc lại nữa, chị đã quên rồi, bây giờ chị chỉ nghĩ đến mẹ, em đừng suy nghĩ lung tung nữa, hãy lo mà học đi.

Tôi kéo mạnh chị lại, chị tựa lưng vào bàn học, nhìn tôi, tôi nói:

- Chuyện này khó mà quên được, rõ ràng đêm đó chúng ta sung sướng biết chừng nào, mình đã ngập tràng trong hoan lạc, . . . .

Chị đỏ mặt tía tai nhìn tôi chị nói:

- Không được nói nữa.

Chị định vùng chạy ra ngoài, tôi kéo chị lại, đặt môi tôi lên môi chị, chị vùng vẫy quyết liệt, tôi hôn tới tấp vào miệng vào môi chị, chị nói:

- Chị la lên bây giờ!

Vừa hôn chị tôi vừa nói:

- Chị la lên là mọi chuyện đổ bể tùm lum, còn nguy hiểm hơn nữa.

Qủa nhiên chị không dám la, chỉ lắc đầu né tránh, chị càng né tôi càng hôn tới tấp vào cổ chị, ép chị sát vào thành bàn, tôi hẫy dương vật cứng như sắt vào mu chị, tôi phát hiện chị không mặc áo ngực (lúc này chị đang mặc cái áo thun cổ trồng) tôi liếm dần từ cổ lên miệng, miệng chị mím chặt lắc đầu né tránh.

Vì sau lưng chị là cái bàn, buột lòng chị phải ngã người ra sau, tôi chồm lên, một tay giữ đầu chị lại, còn một tay tôi lòn vào áo tôi xoa liên hồi hai cặp nhũ hoa mềm mại của chị, nút môi mình vào đôi môi mím chặt của chị, chị thản thốt:

- Đừng mà!

Chỉ chờ có thế lưỡi tôi lập tức luồn vào miệng , lùng sục cái lưỡi đang né tránh của chị, hai tay chị vừa đấm lên ngực vừa đẩy tôi ra, và khi cái lưỡi tôi ôm trọn lưỡi chị xoắn chặt thì người chị mềm nhũng, hay tay không còn đấm còn đẩy tôi ra nữa mà chúng chỉ để hờ hững trên ngực tôi,

Tôi rùng người xuống kéo áo thun chị lên, cặp nhũ hoa xinh đẹp rắng như tuyết của chị làm tôi mê mẫn, tôi cuối xuống bợ lấy lưng chị tôi vừa hôn vừa nút vừa liếm say sưa bộ ngực mềm như nhung của chị.

Chị thở hắt ra, rên rỉ:

- Dừng lại đi, đừng mà!. . .

Cái lưỡi tôi nút liếm mọi chổ trên ngực chị, chị uốn éo như muốn đứt đoạn, người chị ngã hẳn lên bàn, tay tôi lòn vô quần chị mò mẫm âm đạo chị, chị giật thót cả người khi tay tôi chạm vào âm đạo đang chèm nhẹp dâm thủy của chị, mắt chị nhắm nghiền , hơi thở hỗn hển, tôi biết đã đến lúc.

Tôi rút tay ra khỏi quần chị, tuột phắt cái quần cụt mình xuống dương vật tôi dựng đứng lên kêu dũng, đưa tay kéo quần chị xuống, . . . . .

Cái buồi to dài của nó tì cứng trên mu *** chị nóng bỏng… Chị choàng tỉnh, thảng thốt nhận ra đầu dương vât đỏ hồng đang chống vào *** chị
- Ối trời ơi… … Không… Em làm gì thế… – Chị kêu lện

Nó làm thinh, cúi xuống ghì chặt lấy chị. Thò một tay xuống cầm buồi dí vào giữa háng chị dụi dụi vào cái khe *** đang ướt nhẫy nhụa…

dương vật nó căng cứng nhích dần vào sâu.

- Ôi trơi…. ơi… – Chị thảng thốt kêu lên khi nhận thấy cái vật kia của nó đang căng chị ra mà chui vào.

Tôi vùi mặt vào cổ chị, ôm cứng lấy lưng chị, dướn mình thúc vào háng chị một cách vội vã

chị dang rộng hai chân ra , lỗ *** khít khao nóng bỏng của chị làm con cu sướng tê đi… tôi mải miết đẫy dương vật vào *** chị những cú ngắn và nhẹ… Chị cắn răng chịu đựng cái dương vật to tướng đang sồn sột trong *** chị khiến chỗ ấy đau rát, nhờ nước *** chan chứa nên nó cũng trơn tru. Dần dần những rung động nhẹ nhàng ấy cũng tạo nên một cảm giác mới mẻ tê mê xâm chiếm dần vùng háng và lan toả khắp cơ thể chị… chị biết nó và chị đang vụng trôm khi mẹ ở nhà

ôi…. ôi…… sao nó cứng và to thế…: chỉ rên nhẹ và hơi thở phả vào tai tôi làm tôi càng phấn khích

Chị đờ cả người khi tôi bắt đầu đụ nhanh hơn . Tiếng nhóp nhép được tạo ra từ trong âm đạo chị vang ra khi được nó chăm sóc

Chị cảm thấy thân thể đang trôi bồng bềnh như đang ở trên mây lúc mặt chị đỏ hồng như người say rượu… Cái vật cứng và to kia càng lúc càng nhanh hơn, lúc nông lúc sâu, lúc nhanh lúc châm, vừa nhịp nhàng vừa mạnh mẽ khai phá cái nơi sâu kín của chị… Chị ưỡn ngưỡi lên ,thở dài ra thành một tiếng rên khoan khoại

ư ư ư ….. chị rên lên ,*** chị nhíu lại bóp chặt lấy dương vật của tôi

Dang chân rộng ra, người chị như rơi vào trạng thái không trọng lượng, cứ mê đi trong sự hân hoan đang dần dần dâng lên… Đầu óc chị nhẹ bẫng không còn cảm giác về thế giới xung quanh nữa…

ah… chi….ơi…….. em ……. sướng !: tôi rên lên khi *** chị nhíu lại bóp chặt lấy duơng vật tôi

hôm nay tôi thấy chị thật lạ , có lẽ mẹ ỏ nhà nên chỉ không dám rên to . trông chị kiềm chế cảm xúc của mình mà tôi cũng cảm thấy tôi và chị giống như đôi vợ chông mới cưới đang vụng trôm khì mà mẹ ở nhà

tay tôi luồn ra sau lưng chị ôm cứng lấy thân mình chị. tôi ép bộ ngực vạm vỡ lên đôi vú căng tròn núng nính của chị và mài ngực tôi lên 2 núm vú hồng hào đã cuơng lên

tôi nhịp những cú đều đặn xuống háng chị. Đôi chân chị đang dang rộng hơn để tôi dễ dàng ra vô hơn và sâu hơn , *** chị ướt nhẹp nước bết sang hai bên

… Những cú dấn của tôi nhanh dần và cái buồi nó đang thụt trong *** chị phát ra những tiếng nhép nhép.

tôi thấy sướng mê tơi cả người. tôi nghỉ thâm trong lòng :

mình đang địt cái *** chị đấy… sướng quá đi thôi.

tôi ghì chặt lấy nửa người trên của chị, nửa người dưới của chị dập dình theo từng theo nhịp dấn của tôi … *** chị thật tuyệt vời , trơn ướt và nóng bỏng cứ thít chặt lấy cặc tôi .Chao ôi, da thịt chị mềm mại thơm tho quá… Vú chị mềm nây nẩy… *** chị trơn và nóng… Tất cả đều trên mức tuyệt vời…

ngẩng mặt lên tôi thấy mắt chị nhắm nghiền , miệng chỉ thỉ vẩn rên khi duơng vật tôi chạm vào tử cung của chị làm chị nhíu mày :

Đừ………….ng ……….. em …….. đừng sâu qua……….: chị nói trong hơi thởi đưt quãng

- Ôi… sâu… quá… Chết mất thôi… Ư… ư…

chị đang rên lên khe khẽ trong cơn hoan lạc vô cùng mà chị chưa bao giờ được nếm trải khi chỉ ở bên chồng chị . Cơn sướng làm chị không kìm được, chị ôm cứng lấy lưng nó, ngực ưỡn lên, háng mở rộng hơn , hoan hỉ đón nhận cơn dục trai tráng của tôi đang ào ạt dội vô.

“Uih… … uih…! … Uhh… …uihhhh…” tiếng chị rên rỉ hổn hển và vòng tay siết chặt khiến nó biết mình đang làm chị sung sướng đến chừng nào.
tôi phấn khích cuồng nhiệt dập liên hồi vô *** chị, tiếng va đập phành phạch và chị rên to hơn chút nữa nhưng vẫ kiềm chế vì sợ mẹ nghe thấy .

Trong cơn kíck dục trào dâng không kìm được, chị cắn vào vai nó, hai chân quặp lấy hông nó, tỳ hột le lên mu nó, . Thật là sung sướng chưa từng có.

tôi với tay khóa của phòng lại rồi chống hai tay xuống bế chị nó vào giường đầu gối tôi quỳ chắc chắn xuống nệm, nhưng tôi lại để im không nhúc nhíc . tôi khiêu khích chị

chị không thấy tôi có cử động gì thì chị giống như nổi điên lên, 2 chân vẫn quặp vào người tôi chị hẩy *** lên

em …ư ư.. đụ ….. chị ……. đi : chỉ nói trong khi *** vẫn hẩy lên đòi quyền lợi

dương vật tôi cũng sướng lắm chứ nhưng tôi muốm làm cho chị ngã vào vòng tay tôi như mẹ vây nên tôi típ tục khiêu khích .

chị mún em đụ chi ử : tôi hỏi lại

ừh …… ưh…… chị muốn ……. cho…… chị …… đi em

chị muốn em xuất tinh vào *** chị không : tôi hỏi

tôi đẩy cái dương vật to cứng vô mình chỉ rồi lại rút ra . chị hẩy mông lên để đuơc sâu hơn nhưng toi làt rút ra tới cửa mình chị . chị mở mắt ra nhìn tôi trìu mến

ư…. ư…… cho …. chi….. đi …xuất vào trong đi : chi nói

Nó chống hai tay nhấc người lên, đầu gối quỳ chắc chắn xuống nệm, uốn mình dập xuống háng chị như bão táp. Hai chân chị giạng ra giơ cao, háng mở rộng, con cu to cứng chĩa vào *** chị đâm vào những cú thật mạnh.
ư….. ư…….. sướng …….quá……… ư ….ư ……

Chị thốt lên trong tiếng rên đầy khoái lạc. tôi dâp như máy làm đôi vú chị nảy tưng tưng, tôi đưa một tay chụp lấy vú chị mà bóp nghiến ngấu.tôi se se đầu vú đã căng cứng của chị . Chị quằn quại, nét mặt lộ vẻ vừa sung sướng vừa đau đớn khi dương vật thằng em đi sâu và đụng vào tử cung . Chị cong người ưỡn lên, hai tay bíu lấy cánh tay nó.
Dưới háng chị cơn sướng đang âm ỉ bỗng nhiên dâng lên một cảm giác mãnh liệt, khoái cảm đến tột độ… Chị nín thở, cơn sướng dâng trao dữ dội Cơn cực khoái dội lên từng đợt dồn dập làm chị ngỡ ngàng sung sướng. Chưa bao giờ cảm giác lại tuyệt vời đến như vậy. 2 chân chi không còn quặp vô hông tôi nữa mà để xuống nệm kiễng chân lên và nâng âm đạo lên cao để nó có thể vào sâu nhất trong cở thể chị . *** chị co thắt bóp chặt lấy dương vật

ôi ……. ôi ….. chị ………ra ………em ơi …….. ôi sướng quá!

Chưa bao giờ cảm giác lại tuyệt vời đến như vậy.Chị mở mắt ra nhìn thấy nó vẫn đang hì hục dập tới tấp vô âm đao của chị, đầu thì cúi thấp nhìn xuống dưới háng chị đang dạng rộng, mu *** hồng hao nổi vồng lên với đám lông đen rậm. chung quanh 2 mép âm đao đóng bọt như xà phòng .

Rồi chợt chị nhận ra người tôi căng cứng lên. Ôi nó sắp phóng tinh đấy,

ôi ………chị ơi ………..em ra ……… *** chị làm em sướng quá : tôi rên lên

chị cảm nhận từng đợt nóng bỏng chất dịch của nó tuôn vào sâu trong âm đạo chị.

ròi tội gục xuống phủ phục trên mình chị thở hổn hển. Chị mỉm cười vuốt ve sống lưng nó, cảm giác lâng lâng vẫn tràn trề trong chị, chị nhận ra dương vật của tôi đang mềm dần trong ấy và âm đao chị cũng khép dần lại ôm lấy cái của nó. Cảm giác lắng chìm ấy thật là tuyệt, chị cứ muốn cảm giác ấy kéo dài mãi đừng bao giờ dứt…

Nhưng rồi tôi nhổm lên, nặng nề rời khỏi mình chị nhưng tôi chống 2 cùi chỏ lên nhưng không rút dương vật ra sợ chị sẽ không cho đút vô nữa , tôi vẫn còn cảm thấy như cái *** chị vẫn bó chặt lấy con cu mình. Nó nằm yên bên chị khoan khoái mãn nguyện. Nó cũng chưa bao giờ đạt được cảm giác tuyệt vời như lần này, thoả mãn hết sức. Ngó sang chị, người chị thật đẹp và cái *** chị cũng thật tuyệt. làm nó sướng hết sức

sau cơn sướng chị mở mắt quay sang nhìn tôi đang nằm bên cạnh, thân hình nở nang vạm vỡ của tuổi thanh xuân càng làm chị thấy ước sao em mình là chồng mình nhưng chị bít điều đó là không thể .

thấy chị nhìn tôi , tôi mỉm cười nhìn chị, nhìn đôi vú của chị vẫn còn tấy đỏ vì bàn tay của nó khi nãy, tôi vùng dậy kéo chị xuống…

sau khi tặng chị tôi một nụ hôn nồng nàn thì tôi hỏi chị

anh rể có làm chị vui vẻ không ?

chị mỉm cười lắc đầu: anh có bệnh tim

lòng tôi chùng xuống khi nghe thế vì tôi biết chị ởi bên đó buồn lặm tôi nói với chị:

hay chị về việt nam sống luôn đi

chị nhìn nó mà buồn

về sao được hả em chị đã có chồng rồi

tôi làm thinh không nói được, tôi muốn chị về vn ở với tôi và mẹ , tôi muốn cả chị lẫn mẹ đều làm vợ tội

2 chi em làm thinh không nói

Sau một lúc không nói chuyện chị thấy bàn tay nó lại luồn xuống háng chị. Cái *** mum múp đỏ hồng của chị vừa trải qua một trận mê tơi với cái dương vật to của nó vẫn còn đang ê ẩm, ngón tay nó lại thọc vào… Chị đẩy nó ra:
- Tham vừa thôi … Chị phải ra đây, kẻo mẹ biết!

rồi chị nhấc hông lên rút dương vật tôi ra , chị mặc quần ào lại và nhè nhẹ bước ra ngoài . tôi cãm thấy buồn vì chuyện chị sẽ phải về Mỹ lại
Một tuần sau khi ba chết , chị ba cũng về mỹ, tội khăn gói lên sài gòn đi học, môt tuần qua tôi không có cơ hội làm tình với mẹ cho tới ngày chị ba về mỹ lại thì tôi cũng đang ở sài gòn.

Lên sài gòn ngoài chuyện đi học ra tôi chạy đi lùng những cuốn sách dạy cách bế tinh , có 2 người đàn bà mơn mởn như thế mà không bế tinh được thì không thể chiều nổi tôi nghĩ thế .

Tôi cố gắng đởi đế cuối tuần đón xe về nhà, tôi không còn ở nhà trọ xưa nữa ba tôi mua một căn nhà nhỏ trên này cho tôi đi học.

Thứ sáu sau buổi học sáng tôi về nhà, vừa dắt xe vô nhà tôi để ý thấy có gì đó lạ lạ cửa hơi mở , tôi nhớ sáng đi học tôi khóa của đàng hoàng rồi mà.

Khóa cổng lại dắt xe ra sau khóa lại tôi vội chạy lên nhà , nhưng thật bất ngờ tôi thấy mẹ đang ở trong bếp nấu cơm. mẹ biết tôi về nhưng vẫn làm bếp.

Tôi khóa cửa nhẹ nhàng bước vào, 2 tay tôi ôm chấm lấy mẹ từ đằng sau nhẹ nhàng vuốt ve bụng mẹ tôi hỏi :

-Sao mẹ lên sớm thế mẹ nói để cuối tuần lên mà ?

Mẹ nhìn tôi rồi nói trong giọng nói buồn buồn:

-Ba con mất rồi mẹ ở dưới đó 1 mình cũng buồn và con trên này không ai chăm nên mẹ lên, nhà ở dưới mẹ cho thuê rồi tất cả đồ đạc mẹ bán hết rồi chỉ mang những thứ cần thiết thội.

Nhìn mặt mẹ tôi biết mẹ đang chạy trốn những nỗi khổ trong lòng mẹ . Tôi an ủi mẹ cho tới lúc mẹ hết buồn, tôi hỏi mẹ:

-Hôm nay mẹ nấu món gì thế ?

-Mẹ lên trễ nên không mua đựoc gì nhiều chỉ có cá với it rau thôi .

Tôi nhìn mẹ đắm đuối, mẹ e thẹn nép sát vào lòng tôi, ánh mắt mẹ trông như 1 người vợ hơn là 1 người mẹ tôi biết là mẹ đã chấp nhận tôi thay thế ba tôi chăm sóc mẹ quãng đời còn lại .

Điều này làm lòng tôi vui sướng lắm tôi cũng không còn kiềm chế nữa, tay tôi nhẹ nhàng chuyển lên trên đôi vú mẹ nhẹ nhàng nắn bóp nó, nhưng mẹ giãy ra rồi nói :

-Để lát nữa ăn cơm xong đã chưa gì mà rờ rẫm rồi, con đi tắm đi rồi xuống ăn cơm ‘ mẹ vừa nói vứa cười dí tay vào trán tôi.

-Dạ! tôi buông mẹ ra đi lên lầu, nhà náy có 3 phòng nhưng để trống 1 phòng,

Bước vào phòng tôi thấy phòng tôi được dọn gọn gàng sạch sẽ, tôi bước đến tủ lấy quần áo ra nhưnng mở cửa ra tôi thấy quần áo của mẹ lẫn của tôi nằm gọn gàng . tôi lấy quần áo đi tắm, tắm xong tôi xuống nhà thấy đồ ăn đã được dọn lên, mẹ thì ngồi đó đợi tôi ra.

-Ngồi xuống ăn cơm đi con ….:thấy tôi đi ra mẹ mỉm cười nói.

Tôi cười chọc mẹ: Ăn xong con đi chút nghen, sang nhà bạn lấy ít đồ .

Mẹ biết tôi chọc mẹ nhưng cũng làm thinh không nói gì. ăn xong tôi ra ngoài phòng khách nằm coi ti vi, mẹ rửa chén bát xong thì vào phòng.
Không thấy mẹ gọi tôi cũng nằm im coi tivi coi mẹ làm sao.

Thấy hơn 10 phút qua mà mẹ không gọi tôi, tôi cũng không nhịn nổi nữa đành đứng lên tắt tv rồi bước nhẹ về phòng tôi, trong phòng chỉ có ánh sáng mờ từ tấm rèm treo cửa sổ
Tôi đi vào phòng với tay mở đè ngủ lên , tôi quay sang nhìn mẹ, mẹ không còn mặc áo hồi nãy nữa mà đã thay vào bộ đồ ngủ màu tím mỏng tanh làm lộ lên da thịt nõn nà của mẹ .

Sà xuống nệm tôi nhè nhẹ ôm mẹ từ phía sau, tôi hít lấy huơng thơm tỏa ra từ người mẹ , da thịt mẹ tôi thật thơm tho và mát lạnh, hai tay tôi bắt đầu xoa nhẹ hai bầu vú mẹ qua lớp áo ngũ mỏng manh.
Mẹ quay mặt ra sau mĩm cười: Sao không ở ngoài đó coi tivi đi…. ! giọng mẹ kéo dài.

Tôi cười lớn nói: Ngoài đó hết cái coi rồi con vô đây coi mẹ ngủ chưa thôi … ha ha con biết là mẹ chưa ngủ mà.

Hơi thở thơm tho của mẹ càng làm máu nóng trong người tôi bắt đầu sôi sục , đặt lên môi mẹ một nụ hôn cháy bỏng, tôi lùa lưỡi mình vào xoắn lấy cái lưỡi mềm mại của mẹ, hai cái miệng vẫn không rời nhau, tay tôi nhẹ nhàng kéo áo ngũ mỏng manh của mẹ lên bụng làm lộ rõ cái mu nong nóc được bao bọc bởi cái quần lót màu tím mỏng manh mà cái quần ngoài không thể che hết vì nó quá mỏng.
Khẻ dùng tay mình tôi vuốt ve nhẹ nhàng trên mông của mẹ thỉnh thoảng tôi chuyển ra đằng trước , ngón tay giữa rê lên rê xuống hai mép âm đạo mẹ bên ngoài quần , những lần như vậy tôi thấy mẹ nẫy mông mình lên, miệng thở ra, tôi thấy hơi thở mẹ bắt đầu nặng nhọc, mẹ hít hà lấy hơi .

Dùng hai tay mình tôi nhẹ nhàng mở nút áo ngũ mẹ xuống , hơi thở mẹ phập phồng, chân vú mẹ dần dần hiện ra trắng ngần mịn màng, tôi đưa lưỡi mình liếm, nút lên làn da thịt mát lạnh , ngẩng đầu lên nhìn mẹ, tôi thấy mắt mẹ nhắm nghiền, ngữa cổ lên, môi mấp máy, hai tay mẹ vò lấy đầu tôi.
Nhẹ nhàng cởi 2 tay áo mẹ ra khỏi đôi tay trắng ngần của mẹ, mẹ rất cẩn thận chăm sóc thân thể mình nên da dẻ mẹ thật láng mịn, tôi le lưỡi liếm lên 2 đầu vú đỏ hồng đã cứng ngắc làm mẹ uốn éo dữ dội hơn, hai tay mẹ ôm lấy đầu tôi ép sát vào ngực mẹ , mẹ rên lên khi tôi lấy răng cắn nhẹ đầu ti đỏ hống ấy , mẹ chỉ biết trân người uốn éo, hơi thở như đứt quảng vì nhột nhạt.

Dùng hai tay tôi bóp nhẹ rồi nâng chúng lại gần nhau, hai đầu vú hồng hào chỉa thẳng lên căng phồng, tôi tham lam nút hết bên này rồi sang bên kia , mẹ cong lưng lên khỏi nệm, miệng mẹ hít hà liên tục, hai tay mẹ không còn ôm lấy đầu tôi nữa mà vò lấy đầu tôi , mẹ ghịt vào làm tóc tai tôi rối nùi, còn chân mẹ thì tì xuống nệm cong người lên , thỉnh thoảng mẹ hẫy hẫy người lên.

Tôi hôn dần xuống bụng mẹ, bụng mẹ đã hơi to lên , đồng thời cũng lùa luôn quần ngũ mẹ xuống mông, mẹ nhỗng mông lên. Như hiểu ý , tôi kéo luôn cái quần mỏng manh ấy xuống dưới chân mẹ, mẹ co chân rút ra khỏi quần ngủ , trên người mẹ giờ chỉ còn mỗi cái quần lót mỏng manh màu tím , mà phía trước nó giờ đây đã ướt nhẹp.

Tôi muốn kích thích mẹ tôi nứng lên tột độ, tôi vừa hôn vừa liếm nhẹ nhàng bụng không ngấn mỡ của mẹ ,kéo dần xuống mu mẹ, tôi nhận thấy rõ, đáy quần lót mẹ giờ đây ướt nhẹp một mảng lớn, tôi liếm lên 2 bên đùi mẹ , chốc lát tôi lại lấy lưỡi mình quét qua hai mép âm đạo đỏ hồng của mẹ bên ngoài quần lót.
Những lúc đó tôi thấy mẹ lại giựt giựt nẫy mông, mẹ sàng qua sàng lại nâng mông mình cao lên cho âm đạo kê ngay miệng tôi, nhưng tôi lại né đi mà chỉ liếm 2 mép âm đạo nắm ngoài cái quần lót nhỏ không thể bao hết được âm đạo, quét lưỡi nhẹ qua 2 mép âm đạo mẹ, điều đó làm mẹ rên rỉ hít hà uốn éo dữ dội hơn.
Được một lúc bất ngờ tôi há miệng thật to tôi quạm vào âm đạo mẹ lưỡi quét quét vào giũa 2 môi âm đạo từ phía bên ngoài quần lót, me giật giật hẩy mông hưởng ứng, mẹ rên lên :

ƯHHHHHHHHHHHHHHHHHH!

Mẹ giật thót người, rên lên , người rung rung hai bắp vế mẹ kẹp chặt đầu tôi, tay thì giữ chặt đầu tôi ấn mạnh vào âm đạo mẹ, mẹ mở mắt ra nhìn tôi như van lơn:

-Cởi quần mẹ ra đi con! Mẹ . . . mẹ muốn lắm , mẹ . . .xin Tùng , đừng chọc mẹ nữa …. . mẹ chết mất !

Tôi nhìn mẹ mĩm cười nhẹ nhàng : Từ từ mẹ àh , hôm nay con sẽ làm mẹ cảm thấy sung sướng nhất .

Tôi kéo quần lót mẹ xuống, mẹ nâng mông lên cho tôi kéo quần lót ra dễ dàng , âm đạo mẹ giờ đây nước nôi lênh láng,lông 2 bên mép âm đạo đã bết lại như mắc phải mưa, hai môi âm đạo sưng húp bóng lưỡng vì bị kích thích tột độ nước vẫn cứ rỉ rả tuôn ra.


Tôi không vội vàng nút vào đó mà nâng 2 chân mẹ đặt lên vai tôi , âm đạo mẹ mở rộng ra , hột le mẹ sưng to lên , tôi tiếp tục liếm vào 2 mép âm đạo mẹ , rồi lại liếm qua đùi non 2 tay tôi bóp chặt mông mẹ, tôi buông 2 chân mẹ xuống lật mẹ nằm xấp xuống , tôi kéo mông mẹ nhổng cao lên , tôi liếm lên cặp mông trắng ngần của mẹ , mẹ hẩy mông ra sau hí hà ,đầu mẹ rủ rượi nằm xuống nệm, chỉ có mông mẹ là nhỗng cao lên cho tôi dễ liếm,

Trông tư thế này của mẹ thật kích thích, tôi tham lam há to miệng nút từng mãng thịt trắng ngần trên mông mẹ, tôi thấy mẹ thở khì khì hai tay quờ quạng , đầu mẹ lâu lâu lại ngẩng lên rồi lại sụp xuống nệm.
Tôi liếm dần, liếm dần về phía âm đạo mẹ giờ đây đang khép chặt do tư thế nhỗng mông của mẹ, nước nhờn mẹ chảy xuống bắp đùi mẹ vì mẹ khép chân lai để khiến sự khoái cảm khi 2 mép âm đạo ma sát vào nhau trong khi tôi đang liếm mông mẹ,

Bất ngờ tôi le lưỡi vét một đường từ trên xuống dưới âm đạo mẹ làm mẹ giật mình , đầu ngẫn cao lên mẹ lấy hơi hít hà, tôi cảm nhận đầu lưỡi mình nhớt nhợt đầy dâm thủy của mẹ. Tiếp theo tôi le lưỡi liếm lên hột le mẹ , tôi bặm môi xoắn lấy hột le mẹ , vừa liếm tôi vừa kéo miệng mình từ âm đạo lên đến hậu môn mẹ .
Dừng lại nơi đó tôi biết nơi này là nơi nhạy cảm của mẹ, xoáy lưỡi mình vào hậu môn mẹ, tôi cảm nhận mẹ nấc lên, hai hàm răng mẹ cắn chặt rít lên từng cơn, hai bàn tay bấu chặt xuống nệm, tôi liếm thêm vài lần nữa thì mẹ đổ sập xuống giường ,dâm thủy mẹ tuôn ra đầy bàn tay đang vuốt ve âm đạo mẹ ,xuất khí đầm đìa người đờ đi, mắt mẹ dại xuống, mẹ đã ra.
Nhưng tôi đâu có tha, tôi chụm 2 ngón tay lại bất ngờ đẩy vào trong âm đạo mẹ , mẹ rên rỉ lắc mông để cái ngón tay tai quái của tôi không vào trong nữa, tôi vẫn nhịp nhàng xụt ra xụt vô 2 ngón tay mình cảm nhận cơn co thắt âm đạo của mẹ , mẹ chụp lấy tay tôi giữ lại , người mẹ bãi hoải như không còn sức lực, mẹ nói như muốn đứt hơi:

-Trời ơi……….!!! Mẹ. . . .mẹ . . . sướng. . . . . .chắc mẹ ………chết mất,

Mẹ quay người nằm ngữa ra. tôi cuối xuống định tiếp tục , mẹ khép chân lại kẹp lấy tay tôi mà nói như van lơn:
- Đừng!. . .đừng chọt nữa nha ….., mẹ. . . .mẹ chịu không nỗi đâu…………, mẹ ra rồi………., con chọt nữa chắc mẹ chết mất , ra nữa mất …..

Mẹ vừa nói vừa lấy tay day day âm đạo mẹ, tôi nói

- Để con làm nữa cho mẹ sướng nhả

Vừa nói tôi vừa cúi xuống lấy tay định làm tiếp, mẹ nhanh chóng khép đùi kẹp chặt tay tôi lại , tay mẹ kéo tôi trườn lên mình mẹ , mẹ nói :

- Đừng…! đừng nha Tùng ,……….mẹ chiu hết nỗi rôi………….., con coi nè tay chân mẹ không còn chút sức lực nào hết nè. ,nghỉ ngơi 1 chút mẹ mới lấy lại sức.
Mẹ ôm tôi xoa lấy lưng tôi mẹ nói : Con nằm xuống mẹ làm cho nha,

Nữa nằm nữa ngồi tựa lưng vào gối, tôi nhìn mẹ âu yếm , Dương vật tôi cứng như thép nóng hổi chỉa thẳng ra , mẹ như một người vợ dịu dàng nhẹ nhàng choàng từng ngón tay nõn nà lên dương vật tôi, mẹ vuốt ve dương vật tôi,
Mẹ cúi xuống, mẹ đưa tay xoa mông tôi sau đó choàng tay xuống mẹ nhẹ nhàng xoa nắn dương vật to cứng đang rỉ nước của tôi sục lên sục xuống đồng thời lưỡi mẹ liếm nhẹ đầu khấc và xoắn lưỡi mình vào nó, tôi không thể kiềm nén được sự sung sướng mà mẹ mang lại cho tôi, tôi thở ra 1 hơi, tay mẹ vẫn không ngừng bóp chặt dương vật tôi sục lên sục xuống.

Tôi cơ hồ bũn rũn cả tay chân , mẹ đối diện với dương vật căng cứng của tôi, mẹ trường người nằm lên chân tôi, miệng mẹ vẫn đang liếm dương vật tôi, tôi sàng mông một chút để đầu duơng vật kê vào đúng miêng mẹ ,cuối cùng nó cũng vào đúng vị trí.
Tôi hẩy người lên một chút làm dương vật tôi chui vào miệng mẹ, tôi hẫy lên hẫy xuống cho dương vật ra vào điều đặn cái miệng hồng hào nhỏ nhắn của mẹ tôi sàng qua sàng lại để mẹ có thể mút nó từng mọi phía , đầu gật lên gật xuống theo từng cú hẫy và sàng đẩy của tôi, môi mẹ mím lại mút chặt lấy dương vật lưỡi mẹ xoắn lấy nó trong miệng mẹ, thỉnh thoảng mẹ lấy lưỡi đá mạnh vào duơng vật tôi , làm tôi sướng lắm,

Tôi rên lên:Ah!!! Mẹ …. ơi, mẹ làm vậy con ra đó ….. ah ah!

Mẹ làm nhưng không nghe thấy , tiếp tục liếm mút mạnh hơn làm tôi khó kiềm chế nổi nữa , tôi giữ đầu mẹ lại 2 tay vùi trong tóc mẹ kéo mẹ lên , tôi nói :

-Mẹ cho nó vào đi mẹ…., con nứng quá rồi…..!

Mẹ mĩm cười nhẹ nhàng trườn lên người tôi, hai tay mẹ chống lên ngực tôi, mẹ không nắm lấy dương vật kê đầu rùa bóng lưỡng của nó vào 2 mép âm đạo mình, mà mẹ rê âm đạo mẹ về phía trước, âm đạo mẹ đụng vào đầu khấc dương vật tôi mẹ nhẹ nhàng điều khiển cho nó vào đúng lỗ âm đạo.
Từ từ mẹ ngồi xuống, tôi cảm nhận sự nóng ấm bao trùm lấy dương vật mình, mặt mẹ hơi nhăn lại khi dương vật quá cỡ của tôi đã vào sâu tận cùng trong âm đạo mẹ, dương vật tôi dài quá nên mẹ bị thốn.

Ngưng vài giây sau đó mẹ bắt đầu nhấc mông lên xuống , mới đầu mẹ nhấp chầm chậm sau sướng quá mẹ càng làm nhanh và mạnh.
- Bạch ,bạch ,ạch ạch , hai bộ phận sinh dục chạm vào nhau tạo thành tiếng kêu vang lên trong phòng ,kéo đầu mẹ xuống tôi và mẹ nút lưỡi nhau say sưa, bên dưới tôi hẫy mông nhịp nhàng theo từng cú dọng xuống của mẹ.

Được một chút tôi đẩy đầu mẹ lên, cho mẹ ngồi thẳng lưng trên người tôi, 2 tay chống lên ngực tôi mẹ băm môi lấy sức nhâp lên nhâp xuông nhanh chóng ,hai tay tôi bóp lấy vú mẹ, phía dước tôi nắc phụ mẹ, cứ 1 lần tôi nắc lên thì mẹ lại dập xuống ăn khớp với tôi để dương vật tôi vào sâu đụng vào tử cung mẹ, mẹ ngữa cổ hít 1 hơi, mẹ cong lưng căn người ra, miệng rít lên từng cơn. mẹ không còn nhấc lên nổi nữa. Mẹ đang sướng.

Phía dưới tôi nắc lên như vũ bảo, mẹ bặm môi lại chịu đưng tôi từ phía dưới đẩy lên, tóc mẹ rối lên mắt mẹ dại đi mẹ ngã xuống ôm lấy tôi, tôi cũng ôm lấy 2 mông mẹ tôi cứ thế nắc lên, mẹ và tôi bắt đầu xuất hiện lấm tấm mố hôi trên lưng do hoạt động hết sức.
Đưa tay vuốt lại tóc rối trước mặt mẹ, , kéo đầu mẹ xuống tôi hôn mẹ một cái rồi nói:

- Mẹ sướng không? con sướng qúa mẹ ơi, mẹ có biết chim mẹ bóp chặt làm con sướng lắm,

Hai tay chống lên ngực tôi, mặt mẹ đỏ rần như người say rượu nhìn tôi mĩm cười âu yếm:

- Mẹ mệt lắm…., nhưng mẹ cũng không muốn dừng vì đang sướng ….của con to và dài quá.

Tôi nhìn mẹ rồi âu yếm nói:

- Mẹ nhìn kìa, chim mẹ nuốt trọn cu con luôn , To dài như vậy mà cũng vô lúc cán mất tiêu hết trong mẹ kìa, mẹ coi nè xung quang dương vật con dính đầy dâm thủy của mẹ kìa, nó trắng xoá nè mẹ thấy không.

Vừa nói tôi vừa dùng tay quẹt lấy 1 ít tinh khí của mẹ đọng lại quanh gốc dương vật tôi. đưa lên miệng liếm .
Mẹ mĩm cười mắc cở ôm chầm lấy tôi nói lí nhí: – Dương vật con làm mẹ sướng muốn chết luôn nè !

Tôi rút dương vật ra , lật ngược mẹ nằm xuống tôi thò tay xuống háng mẹ mò mẫn trong khe âm đạo ướt đẫy dâm thủy, ngón tay đút nhẹ vào trong lỗ âm đao nóng ấm. mẹ hơi khép đùi lại, tôi bỏ tay khỏi lỗ *** mẹ đứng lên cầm dương vật xóc xóc. tôi lại chuẩn bị cho vào.
Tôi thấy mẹ hé mắt ti hí nhìn dương vật của tôi, mẹ xê người nằm lui lên một chút đầu gối lên chiếc gối trắng, mẹ co 2 chân lên , âm đạo mở rộng hồi hộp chờ đợi tôi.

Tôi quỳ 2 chân lên đệm,tôi lấy gối kê xuống dưới mông mẹ cho nó cao lên. Tôi khom lưng cầm dương vật quệt quệt cái đầu bóng nhẩy rồi đút vào âm đạo mẹ , khi cái đó đi vào sâu hết cỡ và nằm yên trong mình mẹ. mẹ nhấc 2 chân lên vai tôi, chống tay xuống nệm.
Tôi bắt đầu đưa đẩy. mẹ nằm im cảm nhận cái vật cứng ngắc ấy ra vào trong âm đạo mình. cơn sướng lại tới, dâm thủy mẹ chảy ra ưới cả hậu môn. tôi đưa đẩy nhanh hơn, tôi cúi rạp hẳn xuống làm 2 chân mẹ gập lên ngực ,người mẹ bị gập lại và buồi nó đâm thẳng xuống âm đạo đang ngửa lên của mẹ .
Âm đao mẹ bị đẩy lên cao khiến mẹ có thể nhìn thấy được cái dương vật to dài của nó đang phầm phậm như pis tông đóng xuống âm đạo mẹ như thế nào, mắt mẹ nhắm lại mẹ nấc lên hít hà , tôi kéo dương vật ra hết cở và đẩy mạnh 1 cái vào lút cán trong âm đạo mẹ, cứ thế kéo ra từ từ rồi đẩy vào nhanh chóng , mẹ rít lên từng cơn:
- AH!!! AAAAAAAA! . . . . . . . .hờ!!!!!!!!!!!!

Tôi cũng nhìn vào đó và rất hứng thú khi cái âm đạo mum múm trắng hống không ngừng mút nhả cái dương vật to lớn, tôi nhịp xuống mạnh và sâu hơn khiến mẹ cứ giật cả người mỗi khi dương vật tôi chạm tới đáy cùng trong âm đao mẹ .
Mẹ nói trong hơi thở đứt quãng vì mệt: – Á… àh … Tùng… Tùng ơi nhẹ thôi con… coi chừng em bé !

Tôi cười: Con … xin lỗi mẹ … tại sướng quá.”,

Tôi buông 2 chân mẹ xuống nệm rôi tiếp tục công việc đang dang dở.

- Chim mẹ trơn quá, lại ấm nữa… làm con …sướng quá…

Tôi rên rỉ vào tai mẹ , nghe thấy những câu dâm dật đó mẹ ngỡ ngàng nhưng lại thấy thích thích . Mẹ ôm lấy mông tôi kéo vào, hai chân mẹ dạng rộng ra. tôi ngẩng đầu lên nhìn mẹ đang bị tôi dày vò , hai vú mẹ nảy tưng tưng.

Tôi cười và hỏi:- Mẹ có sướng không,… Chim con có làm mẹ sướng không…

- Trời!. . . . mẹ . . .mẹ . . . .sướng lắm, Nhanh lên con….., nhịp nhanh lên. . . .Nhanh. . . . . .– mẹ cũng rên rỉ đáp lại và thấy ngường ngượng.

Bên dưới mẹ hẩy âm đạo lên dồn dập, tôi làm mạnh và nhanh hơn, nhưng mẹ không thấy đau , mẹ cảm thấy dưới mông ướt dính nhơm nhớp, dâm thủy của mẹ chảy đầy nệm.

Tôi dừng lại và buông mẹ ra, tôi kéo mẹ ngồi dậy rồi nói:

- Mẹ quay người lại nhé, chống hai tay xuống giường thế này này… chúng ta làm kiểu khác nhé.

Tôi hướng dẫn mẹ khom lưng chổng mổng lên chìa âm đạo ra từ đằng sau. Mẹ hơi nhăn mặt một chút nhưng vẫn chiều tôi, mẹ chưa bao giờ biết đến kiểu này tại bố mẹ bao giớ cũng làm kiểu truyền thống, một tay tôi đặt lên eo mẹ, tay kia cầm dương vật chỉa cái đầu khấc vào trong âm đạo.
Mẹ giật người khi tôi đẩy một phát sâu thút vào từ sau mẹ. tôi dập mạnh vào âm đạo mẹ , tiếng phành phạch giữa đùi tôi va vào mông mẹ. tôi bám hai tay vào eo mẹ và đẩy vào tới tấp từ phía sau khiến mẹ cứ chúi đầu về phía trước. Thỉnh thoảng tôi lại thò tay xuống dưới ngực mẹ mà dày vò xoa nắn hai bầu vú đang lắc lư lõng thõng trước ngực mẹ.

Được 1 lúc mẹ hẩy âm đạo ra đăng sau dồn dập. Biết mẹ sắp ra, tôi lòn tay xuống dưới bụng mẹ , 1 tay bám chắc 1 tay tôi vân vê hột le của mẹ , tôi nắc liên tu bất tận nhanh dần nhanh dần,. . . . tiếng phành phành vang dội trong phòng nghe thật kích dục vô cùng.
Mẹ rên lên: – Áaaaaa!!!!!!!!!!! Sướng quá con ơi!!!!!!!!!!!!!!! Ôi!!!!!!!!!!!!!!! Mẹ . . . . . . . raaaaaaaaaaaaaaaaaaa.

Mẹ bấu chặt vào nệm, người mẹ căng cứng rung rung lên từng cơn, âm đạo mẹ nhíu lại xiết chặt lấy dương vật tôi và tôi cũng gắng thực hiện những phuơng pháp để kiềm chế xuất tinh.
Tôi ôm mẹ thật chặt, nhón hậu môn lên, tôi kiềm chế không xuất tinh ra , mẹ ra nước thật nhiều tôi thấy chảy cả ra ngoài rơi xuống nệm.

Mẹ rên lên miệng thở phì phò : – ôi……!!! sao sướng thế này !

Âm đạo mẹ co thắt,tôi thả lỏng, nằm trên lưng mẹ tôi cảm nhận sự co thắt , âm đạo của mẹ đang xiết lấy dương vật tôi. .

Một lúc sau tôi nhỏm dậy, dùng tay xoay người mẹ lại tôi ôm lấy mẹ hỏi:
- Mẹ sướng không!

Mẹ nhìn tôi mĩm cười vừa nói nhỏ:

- Sướng rã rời ! Con tuyệt thật! Sao hôm nay con không ra ? Của con nó vẫn còn cứng kìa.

Tôi hôn lên môi mẹ, lưỡi tôi và mẹ mút lấy nhau một chút rồi nói :

-Con học được phương pháp bế tinh, con muốn làm mẹ sung sướng đến lúc nào rồi con mới ra , con phải giữ sức chứ đời còn dài mà mẹ !

Tôi vừa nói vừa ôm chặt lấy mẹ , mẹ cũng ôm chặt lấy tôi , vì dương vật tôi vẫn nằm trong mẹ nên mẹ phải gác 1 chân lên hông tôi cho dể. Mẹ cũng không muốn tôi rút ra, tới giờ mà âm đạo mẹ vẫn co bóp nhè nhẹ .
nằm nghỉ ngơi một chút để mẹ lấy sức, sự ham muốn của tôi lại trỗi dây, vẫn tư thế nằm nghiêng này tôi rút dương vật ra rồi đẩy vào tôi làm thật chậm để mẹ có thệ chịu được, đang rúc đầu trong lòng tôi mẹ lại thấy tôi đi chuyển hông minh, mẹ bít tôi chuẩn bị làm lần nữa, mẹ vội vàng nói nhỏ vào tai tội:

Con làm nhẹ thôi nha, đừng như hồi này kẻo hư thai, mẹ không muốn mất nó đâu!!!

tôi nhìn mẹ gật đầu , lần này tôi làm thật nhẹ nhàng, thân thể mẹ bắt đầu uốn éo theo từng cú đẩy dương vật nhẹ nhàng của tôi, khi dương vật chạm đến tử cung của mẹ tôi, thì tôi lại rút ra Bấy giờ nó mới bắt đầu, rút ra chầm chậm, đẩy vào nhẹ nhàng, Cứ như vậy vài chục lần thì đã thấy mẹ nó rên rỉ bên tai nó. tôi ôm thật chặt lưng của mẹ, ép 2 bầu vú căng tròn lên ngực tôi, hông tôi uốn người đưa đẩy dương vật thụt vào âm đao mẹ, tôi bít mẹ đang sướng, cơn sướng của mẹ đến nhẹ nhàng thôi, âm đao mẹ lai ra nước trơn ướt, tuy tôi làm nhẹ nhàng nhưng tiếng nhóp nhép phát ra mỗi lúc một rõ.
tôi lật mẹ nằm ngửa lên 2 tay vòng ra sau lưng mẹ tôi nhip nhanh dần, mẹ co chân lên 2 bên hông để tôi ra vô được dễ dàng hơn, âm đạo mẹ co bóp càng mãnh liệt, ở dưới mẹ hẩy lên phụ trợ tôi lâu lâu mẹ xoay mông cho dương vật tôi đậm vào mọi ngõ ngách trông âm đạo mẹ .

tôi nhịp nhàng hồi nữa rồi đẩy một cái thật sâu nhấn chặt dương vật trong âm đao mẹ mà day rồi sàng . mẹ ưỡn ngực lên , hai tay vòng ra sau lưng ôm chặt lấy tôi, hai chân mẹ tì xuống nêm và nhấc âm đao lên cao nhất mà mẹ có thể , người mẹ cứng dần . mẹ ra, cơn sướng đến đột ngột khiến tê tái điếng cả người cứ gồng lên ôm chặ lấy tôi . mẹ không kìm nổi tiếng rên đầy thỏa mãn :
- Ah… ah… ahzzz… zzz.

tôi ngẩng đầu lên nhìn mẹ. người mẹ ướt đẫm mồ hôi, mũi mẹ phập phồng thở 1 cách nặng nhọc, trên 2 bầu vú mẹ đầy vết đỏ hằn lên. tôi nhìn mẹ thỏa mãn mà cảm thấy hạnh phúc vì đem lại sung sướng cho mẹ. tôi nói:
- Con ra nghen mẹ ….. con ra trong người mẹ nha!

-Ùh….. ra đi ……. mẹ mệt rồi :Mẹ gật đầu hổn hển:

Mẹ nấc lên khi tôi bắt đầu cong lưng dập vào , nhanh dần , người mẹ rung lên bần bật , 2 bầu vú mẹ nãy theo nhịp nắc của tôi . tôi chống tay 1 bên, 1 tay tôi xoa nắn thật mạnh vú mẹ , tôi dập dương vật xuống như máy vào âm đao đang ướt át, cái hột le to lên 2 mép âm đạo sưng lên vì cọ sát quá nhiều. mẹ nhắm mắt lại, cắn răng chịu đựng.Bên phía dưới mẹ hẩy lên để cho tôi có thể vào sâu hơn và mau ra hơn, tôi lòn tay xuống dưới lưng mẹ rồi luồn lên trên ôm mẹ nâng lên cho ngực mẹ chạm vao tôi, tôi nắc tới tấp không ngừng nghỉ ,. . . . tiếng phành phành do mông mẹ chạm vào đùi tôi vang dội trong phòng nghe thật kích thích , Mẹ rên lớn:

- ……………sướng quá con ơi!!!!!!!!!!!!!!! Ôi!!!!!!!!!!!!!!! Em . . . . . . . raaaaaaaaaaaaaaaaaaa.

trong lúc sung sướng mẹ cũng không hay biết là mình đã đổi xưng hô theo thói quen,Hai tay Mẹ bấu chặt vào mông tôi , hai chân mẹ tì xuống nêm nâng âm đạo lên cao, người mẹ căng ra run lên từng cơn, mẹ hít thở loạn xạ , tạy mẹ thì bóp chặt lấy mông tôi, âm đạo mẹ co bóp dương vật tôi thật dữ dội dâm thủy mẹ xuất ra mạnh mẽ và tôi cũng không thể nào giữ nỗi, ôm mẹ xiết thật chặt, tôi rên lớn:

- Em . . . Em ơi! . . ……. anh ……. con. . . . . . raaaaaaaa …….mẹ ơi!

tôi dập một phát thật mạnh, cắm sâu dương vật trong âm đao mẹ mà phun xối xả.mẹ thấy trong âm đao mẹ 1 dòng tinh trùng phun ra nóng bỏng , tinh trùng tôi tràn cả ra ngoài âm đạo mẹ rơi xuống nệm , mẹ mở mắt ra nhìn vào âm đao mình chằm chằm vào nơi giao hoan đang chảy ra chất khí màu trắng đục trộn lẫn với cả dâm thủy của mẹ, trong khi dương vật tôi vẫn giật mạnh và phun vào âm đao mẹ từng cơn, làm mẹ giật mình:

- Ôizzz… nhiều thế… đầy ứ ở trong…. đấy rồi!

mẹ mỉm cười với tôi , nụ cười của mẹ rạng rỡ và mãn nguyện khiến tôi say mê đắm đuối . tôi cúi xuống hôn lên đội môi gợi cảm nóng bỏng , nằm yên trên mình mẹ 1 lúc để cho cơn lâng lâng nguội dần đi. dương vật tôi teo nhỏ lại , âm đao mẹ vẫn còn co thắt đẩy đẩy dương vật của tôi ra ngoài , 1 dòng khí trắng đục trào ra ướt mông mẹ và chảy xuống nệm.

tôi nằm xuống kế bên mẹ, ôm mẹ vào lòng mình, tôi biết mẹ vẫn đang sướng, tôi lấy tay vuốt nhẹ âm đạo mẹ, cái âm đạo vẫn còn co bóp mãnh liệt đẩy nốt những tinh khí còn xót lại trong âm đao mẹ ra ngoài , đã lâu rồi mẹ vẫn chưa có được những cơn cực khoái mạnh mẽ đến như thế. Cứ để mặc cơ thể trần truông như thế, Hai mẹ con tôi trần truồng quấn vào nhau ngũ vùi đến tối.

Sau trận làm tình đã đời với mẹ vào buổi trưa , tôi ôm mẹ ngủ vùi đến 6h tối mới tỉnh dậy,mở mắt nhìn ra cửa sổ thấy trời đã sẩm tồi, nhìn qua không thấy mẹ ở bên , tôi nghe có tiêng động dưới bếp , mẹ đang làm cơm tối , ngồi dậy tôi mặc cái quân đùi vào và bước xuông nhà,

bước vô nhà bếp tôi thấy trên bàn ăn đã có mấy món nóng hổi mẹ còn đang loay hoay ở dưới bếp, chui vô bêp tôi nhì mẹ, mẹ đã măc lại đồ ngủ, nhưng với thói quen cũ mẹ không có mặc đồ lót, nhìn thân thể đẹp mê người và những đường cong khiêu gợi nằm sau chiếc áo bằng satanh mỏng manh , và bở mông trắng sóa sau cái quần bằng lụa mỏng, nhìn mẹ thậy khiêu gợi .

tôi nhìn mẹ mặc đồ như thế chịu không nổi, dương vật lại ngỏng lên , tôi bước nhẹ về phía mẹ, 2 tay vòng ra phía trước ôm lấy thân thể thơm tho này, 2 tay tôi xoa nhẹ trên bụng mẹ, mẹ quay lại mỉm cười với tôi, mẹ kiễng chân lên trao tôi 1 nụ hôn nhẹ rôi quay lại tiếp tục công viêc dở dang , đầu tôi gác lên vai mẹ , tôi mút nhẹ dái tai me, mẹ hơi run một chút nhưng vẫn để yên , tôi thì thầm vào tai mẹ :

mẹ mặc đồ vào chi, nhà đâu có ai đâu ?

mẹ đỏ mặt nói nhỏ : không có ai nhưng không mặc kỳ lắm !!!

mẹ lắc lư cái đầu loay hoay tránh không cho tôi mút dái tai mẹ , tôi nói tiêp:

mẹ mặc vầy cũng như không mặc nè , nhìn đằng sau thấy hết trơn! ,

mẹ không nói, vẫn tiếp tục công viêc của mình , mẹ không dám nói ra tại mẹ mặc vậy để khiêu khích tôi , tôi mò 2 tay vào trong áo mẹ xoa nhẹ vú mẹ , lâu lâu tôi xe đầu vú làm mẹ run người, xoa chán chê nhũ hoa mẹ 1 tay vẫn mò 1 tay tôi di chuyển xuông dưới , tôi vuốt nhẹ lên mớ lông trên mu mẹ xoa nó nhẹ nhàng , âm đạo mẹ thiệt đẹp có 3 con rồi đang sắp thêm đứa thứ tư mà nó vẫn còn hồng hào căng mup múp , lông âm đạo chỉ mọc ở trên mu, chung quanh ko có, nhìn thật bắt mắt , tay tôi vuốt nhẹ lên môi ngoài âm đạo mẹ , tôi xoa nhẹ rôi nắn bóp nó không thì tôi miết lên cửa mình mẹ, người mẹ run lên mông mẹ hẩy theo, ngón tay tôi tách 2 mép ngoài ra, mẹ cũng dạng chân ra cho tôi dễ mày mò, ngó chỏ tôi day trên cái mấy nhỏ làm mẹ xuýt xoa, tôi vuốt cái mấu nhỏ đó còn ngón tay khác tôi chọt nhẹ vào âm đạo mẹ , mẹ hẩy hẩy cái mông cho đỡ bứt rứt , mỗi lân tôi chọt vào thì mẹ lai hẩy tới hoặc rút ra cũnng thế, âm đạo mẹ rịn nước ra, mặt mẹ nhăn lạ mẹ bỏ cái muỗng xuống chụp lấy tay tôi mẹ run run nói :

rờ nhẹ ở ngoài thôi con ơi! …… cái đó mẹ còn rát lắm …….! hồi trưa 3 lần rồi không thỏa mãn sao?

tôi hỏi nhỏ vào tai mẹ :

- Mẹ không thích sao ?

mẹ đỏ mặt trả lời : thích mẹ thích lắm nhưng nó bắt đầu rát rồi, cho mẹ nghi đi đến tối mẹ đền cho 1 lân nữa rôi ngủ mai con còn đi học nữa !

tay tôi cũng di chuyển ra ngoài vuốt ve cái âm đạo của mẹ nhẹ nhàng, mẹ cũng thả tay tôi ra rôi tiếp tục nâu ăn,

một lúc sau, mẹ quay người lại nói :

- Con đi tắm đi, đồ ăn sắp xong rôi !

tôi rút cái tay đang ve vuốt âm đạo của mẹ xoay người mẹ lại hôn lên môi mẹ, lưỡi tôi và mẹ quấn lấy nhau 1 lúc mới nhả ra.

mẹ quay lai nấu ăn, tôi lên phòng lấy đồ đi tắm , tôi bước vào phòng bếp đồ ăn đã được don lên mẹ đang ngồi kế bên đợi tôi , tôi thấy mình thật hạnh phúc , mẹ xới cơm gắp đồ ăn vào chém cho tôi , cái nào ngon mẹ gắp tôi ăn , tôi thấy hạnh phúc quá , tay tôi nắm lấy tay mẹ bóp nhẹ mắt nhì mẹ say mê, mẹ cũng nhìn tôi với ánh mắt đầy thương yêu , quan tâm chăm sóc.

bữa ăn kết thúc trong hạnh phúc của gia đình nhỏ ấm của tôi, tôi don chén bát xuông bồn rồi mang rác vất ra ngoài đường, những công viêc nhỏ nhặt này tôi làm mẹ càng thêm say mê , mẹ được quan tâm ánh mắt mẹ nhìn tôi yêu thương trìu mến .

xong xuôi mọi công việc tôi nằm trên ghế xalon ngoài phòng khách mở ti vi coi phim, mẹ thì lấy đồ áo đi tắm , nằm coi phim 1 lúc mẹ tắm xong đi ra ngoài phong khách nằm xuống gối đầu lên cánh tay lực lưỡng của tôi, tôi nhẹ nhàng vòng tay ôm mẹ vào lòng , mẹ đã thay bộ áo ngủ mớ áo dài qua đầu gối , lần này mẹ lại mặc đồ lót màu đen, làm máu tôi sôi lên, tôi ôm mẹ 2 mẹ con coi phim, đến 10h tối có 1 phim tình cảm ưới át , thấy phim mẹ đứng dậy định đi nhưng tôi lại ôm chặt không cho đi, mẹ nhìn tôi nói :

để mẹ vô phòng đi , phim này mẹ coi không quen !

tôi vẫy ôm chặt lấy mẹ nói nhỏ vào tai mẹ :

- Phim này có thấy gì đâu ? quá lắm chỉ thấy nửa người thôi mẹ àh :

mẹ nghe vây thi không vùng vẩy nữa nằm im trong ngực tôi, ngực mẹ cạ vào ngực tôi làm tôi thích thù,

tôi ngồi dậy dựa lưng vào ghế tôi bế mẹ đặt ngồi trên đùi tôi, 2 tay tôi vòng ra đằng trước ôm mẹ , một lúc sau có cảnh ưới át của diễn viên mẹ lai quay đầu đi, nãy giờ coi ti vi tôi cũng cố gắng kiềm chế để coi hết phim nhưng phim này cảnh ướt át mạnh quá, người diễn viên nam đang hôn người nữ thì tôi cũng quay mẹ ngồi đối diên tôi , tôi hôn lên đôi môi nóng bỏng của mẹ ,lưỡi tôi ngọ quậy liên tục để tìm xoắn lấy lưởi mẹ,mẹ dùng hai tay ôm lấy cổ tôi, bàn tay xinh của mẹ đan vào tóc tôi kéo đầu tôi vào, lưỡi tôi và mẹ xoắn lấy nhau , mẹ xiết tôi thật chặt như muốn hòa cơ thể vào nhau.

phim làm sao thì tôi làm y hệt, tôi hôn dần xuống cổ mẹ,tôi ngoạm lấy cái cổ cao trắng ngần ấy, tay tôi xoa nắn vú mẹ ở ngoài áo , tôi ngây ngất sung sướng, lấy tay mở nhẹ từng cái cúc áo ngủ mẹ ra , tôi thò tay vào vuốt ve ngực mẹ, 2 tay mẹ không còn giữ đầu tôi nữa mẹ cởi đi những nút áo ngủ còn sót lại rồi cởi ra , toàn thân mẹ giờ chĩ được che đây bằng cái bộ dồ lót màu đen , mắt tôi sáng lên , vẫn để ý trên phìm , tôi không cởi áo ngực mẹ ra ngay , tôi moi cái đầu ty hồng hào ra , tôi ngậm vú mẹ mà nút nhè nhẹ, tôi thấy mẹ nấc lên:
- Uh…..!

khi tôi vừa ngậm vào, người mẹ run run khi cái lưỡi điệu nghệ của tôi di chuyển trên vú mẹ, miệng tôi há ra nút chặt láy cái núm hồng hào , tôi nhả ra nút vào làm 2 bên vú mẹ bóng nhẩy nước miếng của tôi ,dần dần lưỡi tôi di chuyễn lên cổ mẹ, phía dưới dương vật tôi cọ sát liên tục lên mu mẹ và tôi bắt đầu cảm thấy ươn ước dương vật tôi, có lẻ mẹ sướng nên nước ra rất nhiều, mẹ hẩy mông ma sát cái âm đạo đang bức rức của mình lên dương vật tôi,tôi cởi phăng áo mình ném xuống đất , áp sát ngực mình vào ngực mẹ, mẹ ưỡn ngực ra ma sát 2 cái núm đỏ hồng đã cương lên vào ngực tôi ,tôi hôn lên cái miệng đang hít thở nặng nề , lưỡi tôi xoắn lấy lưỡi mẹ, tôi muốn mình và mẹ tan chảy vào nhau.

tôi đỡ mẹ ngồi dậy và đặt mẹ ngồi xuống dưới sopha, cởi chiếc áo lót mẹ ra tôi ghé miệng vào một bên vú mẹ nút nhẹ lâu lâu lại lấy lưỡi liếm qoanh hoăc đá lên núm vú mẹ, một tay xoa đầu vú bên kia. Mẹ ngồi yên mắt nhìn tôi đang say đắm mải mê với hai bên vú của mình mà lòng vui sướng , mắt thì lâu lâu lại dời lên tivi , Tay tôirời vú mẹ đi xuống xoa nhẹ cái bụng mẹ 1 lúc thì xuống xâu hơn, mà vuốt ve cái âm đạo đang rỉ nước , mẹ tự động dạng hai đùi ra cho tôi thoải mái xoa nắn ở ngoài âm đạo mẹ. tôi miết nhẹ lên cửa mình âm đạo ngoài quần lọt , nhẹ nhàng rồi ấn sâu hết ngón tay vào giữa quần lót mà đẩy mạnh vào trong mà ngoáy. Mẹ ưỡn cái háng lên vặn mình rên rỉ :

- Ah …… ư !

Tay mẹ mò vào trong cái quân đùi bóp chặt lấy dương vật nóng hổi của tôi, mỗi lần chọt nhẹ thì mẹ căn người lên mẹ bóp dương vật tôi thật chặt, mẹ cầm nó sục nhẹ . đưa lưỡi dần dần xuống bụng mẹ tôi đánh đầu lưỡi vào lỗ rốn mẹ làm cơ bụng mẹ co bóp liên tục tôi liếm bụng mẹ rồi dần dân di chuyển xuống dưới, ôi mẹ mặc chiếc quần lót màu đen mỏng tanh nửa che nửa đậy, dương vật tôi lại giật giật lên vì kích thích, phía sau nó là cái quần lót là cái âm đạo mẹ đã bao phen đưa cả 2 chúng tôi lên đỉnh tình dục tôi đưa miệng vào cạp vào bắp đùi mẹ, mẹ cong người rên lên ưh……ư.., trên người mẹ chổ nào cũng đều nhạy cảm , cái đôi môi tinh quái của tôi cứ vật vờ chạm nhẹ trên mu *** mẹ, mẹ uốn éo thân mình , mẹ hẩy mông ra đằng trước rồi lên xuống cạ 2 mép âm đạo đã ướt nhèm nhẹp lên miện tôi , hơi thở như muốn đứt hơi, mẹ thiều thào:

-Cởi quần mẹ ra đi Tùng ….! Cởi đi con……. đừng chọc mẹ nữa !

tôi nhè nhẹ nắm lấy đáy quần lót kéo ra mẹ co 2 chân lên đầu tôi duỗi thẳng nhấc mông lên cho tôi lột nó ra ngoài . tôi kéo chân mẹ xuống gác lên vai tôi, mẹ banh 2 chân ra rông hơn cho tôi dể dàng, tôi lấy tay vuốt nhẹ cái âm đạo múp míp ấy, vạch nó ra cái cái mồng đốc đã nhô cao và đỏ tấy đi , tôi le lưỡi liếm mạnh mồng đốc mẹ, vừa liếm môi tôi chụm lại mút chặt nó keo ra rồi nhả ra rồi lại làm y hệt, mẹ hẩy mông theo nhị lúc no kéo ra thi mẹ cũng ưỡi người hẩy âm đạo ra đằng trước, dâm thủy mẹ tuôn ra , mẹ rên lớn lên:

- Ưh!!!!!!!!!!!!!!!!!!!ưh ! ……….ah ……….! . hai tay mẹ bấu chặt vào đầu tôi, người mẹ run rẩy.

trên tivi người con trai đã đút cái dương vật của anh ta vào cô gái rồi , mẹ nhì thấy thế thi cũng kéo tôi lên , tay mẹ lột quần tôi xuống, 2 tay mẹ nắm lấy cái dương vật đã bao phen làm mẹ mê mệt ,tôi vội nhấc chân đá cái quân ra , mẹ cầm nó xục một chút rồi le lưỡi liếm nó, mẹ liếm càng ngày càng điêu luyên , khiến cho dương vật tôi chỉ ít phút đã cứng như thép, mẹ nắm nó kéo lại mình, mẹ dạng chân rộng ra rồi lấy dương vật chọt lên mồng đóc mình rồi quẹt quẹt lên cửa mình , tôi rùn người thấp xuống chút cho mẹ dễ cho vô, mẹ nhấc mình lên , cho đầu khấc vào cửa mình ,khi nó vừa vô cửa mình mẹ thì tôi đẩy cái dương vật cứng như thép ấn vào âm đạo mẹ rồi ép người xuống đẩy vào sâu.Mẹ kêu lên :

-Ôi trời ơi…” và ôm ghì lấy cổ tôi , hai chân co lên quăp vào hông tôi mẹ nâng mình lên cao để âm đạo ngửa lên cho dương vật tôi có thể đi sâu hết vào trong mẹ. mẹ thở dài 1 hơi thỏa mãn . tôi Bắt đầu nhấp vào rút ra , tôi thong thả từng cái một nhẹ nhàng đưa đẩy và chẳng mấy chốc đã thấy âm đạo mẹ có bóp và nước nôi tuôn ra . tôi vòng tay ra sau ôm mông mẹ, tôi nhip nhanh dần cường độ, mẹ cong người lên hai đầu gối kẹp gần sát nách nó. mẹ cong mông nâng âm đạo lên cao mẹ mở mắt hờ hờ nhìn vào nơi giao hoan , mẹ thấy 2 mép âm đạo miết chặt lấy cái dương vật của con mình ngoài 2 mép đỏ hồng ấy đã đóng bọt lợn cợn ,tôi uốn lưng mềm mại ghim dương vật vào cái âm đạo đang ngửa lên của mẹ. Mẹ rên lên từng hồi khe khẽ, âm đạo mẹ sướng tê đi vì cái dương vật cứng đang nhấp ra nhấp vào .

mẹ nói trong hơi thở : Nhẹ ……. nhẹ …… thôi con ơi! mẹ thốn lằm !

1 lúc sau mẹ thấy tivi 2 người diễn viên đã đổi cảnh, mẹ lấy tạy chặn hông tôi lại, tôi dừng lại, nhìn mẹ rôi thấy ánh mắt mẹ để lên tivi, tôi quay lại nhìn tivi, thì ra mẹ mún đổi kiểu, tôi rút dương vật ra , ngồi xuống sôpha, mẹ đứng dậy,Mẹ dạng hai chân bước qua người tôi. mẹ nắm lấy dương vật sục nhẹ rôi kê nó vô cửa mình rồi ngồi xuống , Mẹ thở ra khoan khoái, hai tay chống lên ngực tôi và bắt đầu nhún. âm đạo của mẹ ôm lấy dương vật tôi thật chặt nóng bỏng , mẹ uốn lưng nhịp nhàng miết mu âm đạo trên háng tôi dương vật chọt tứ tung trong âm đạo . mẹ nhắm mắt hờ hờ ,Mẹ tăng tốc dần dần, mẹ nhấc mông lên xuống dập khí thế , Mẹ càng sướng càng hăng tiết lên , mẹ mún là tôi ra vì lần nào mẹ cũng toàn ra trước, tôi tròn xoe mắt nhìn mẹ, hai mắt mẹ nhắm nghiền mông thì nhấp liên tục , miệng thì rên rỉ, hai bầu vú mẹ nảy tưng dữ dội theo từng nhịp phi , mẹ điên cuồng nhấp nhổm. chiếc sopha run lên như mún sụp xuống, âm đạo mẹ siết chặt 2 mép cọ sát lên thân dương vật tôi mỗi lúc một nhanh ,âm đao co thắt rất mạnh bóp chặt lấy dương vật tôi . mẹ dập xuống rồi ngừng lại, mẹ day, mẹ miết cho cái dương vật đâm vào mọi nơi trong mẹ , ghì miết hạ thể xuống háng nó và mẹ rên ri ỉ ôi , cơn cực khóa nhỏ đến nét mặt mẹ rạng ngời . nhìn thấy vậy tôi cũng bị khích thích ghê gớm, cơn cực khoái cũng đang đến với tôi. tôi vội vàng kéo mẹ đổ xuống và ôm ghì lấy lưng mẹ ép chặt vào ngực mình. không cho mẹ đông đậy , cơn sướng của mẹ chưa đến đã tụi xuông mẹ mở mắt ra nhì tôi không hiểu .

tôi nhìn tivi lại thấy đã đỗi kiểu, mẹ cũng hiểu ý tôi , mẹ đứng lên nhấc cái âm đạo đã sưng lên vì ma sát quá nhiều , mẹ chống tay vào thành ghế chổng mông ra sau lưng cong lên chìa âm đạo ra mới gọi, tôi đặt một tay lên lưng mẹ rồi vuốt ve cái mông căng mẩy của mẹ , tay kia tôi cầm dương vật cà cạ vào âm đao mẹ , ở tư thế này âm đạo mẹ chìa ra nhìn thật rõ, tôi kê đầu dương vật vào cửa mình âm đạo mẹ tôi đẩy mạnh vào lút cán làm mẹ giật thót người , tôi tiếp tục đẩy nhanh mạnh vào trong mẹ, những âm thanh phành phành từ cú va đập giữa háng và đùi tôi va vao mông mẹ . tôi cầm 2 tay mẹ ở phía trước không chống lên ghế nữa , tôi cầm tay mẹ lấy thế nắc liên tục những cú mạnh như vũ bão vào âm đạo đã ướt nhẹp dâm thủy , mỗi lần tôi đâm vào thì dâm thủy lại trào ra , mẹ nhăn mặt chịu đựng . mẹ cũng biết con mình sắp ra , dương vật đó đang giật nhẹ , ở tư thế này mẹ cũng hẩy người mãnh mẽ ra sau cho tôi chóng ra để nghỉ ngơi, buông tay mẹ ra , mẹ lại chống xuống ghế để lấy thế đẩy ra sau, tôi thò tay xuống dưới ngực mẹ mà bóp mạnh hai bầu vú đang lắc lư lõng thõng trước ngực cô. tôi chụm tay xe núm vú, tôi cảm thấy mình cũng sắp ra tới nơi rồi âm đạo mẹ bóp chặt xiết lấy lúc tôi rút ra rồi mở ra khi bi tôi đẩy vào , âm đạo mẹ thật tuyệt, tôi khom người xuống nắm chắt lấy vú mẹ tôi nhịp những cú chậm rãi nhưng mạnh mẽ, mẹ quằn quại rên rỉ :

- oh ……….. oh …………….hự ………..hự ……..con ơi mẹ sắp ra !

mẹ vặn vẹo thân thể , mẹ gồng người đẩy ra phía sau giúp sức, âm đạo mẹ siết chặt lấy dương vật tôi, tôi đưa tay về trước xoay đầu mẹ lại , mẹ hé môi ra , tôi liên áp vào lưỡi tôi lùa qua đá vào lưỡi mẹ , mẹ cũng đáp trả mành liêt , tôi thò 1 tay xuống âm đạo mẹ day lên cái mồng dóc đã căng cứng , tới đây thì mẹ chịu hết nổi , mẹ bấu chặt lấy tay tôi âm đạo mẹ nhíu lại co bóp mãnh liệt ,mẹ rên lớn :

- Ah! Tùng . . .ơi, . . .mẹ sắp !. . . ra rồi . . .nhanh nữa lên , Ahh! mẹ sắp . . .

Bỗng một tiếng thét thoát ra từ miệng mẹ:

- Áhhhhhhhhhhhhhh ! ưhhhhhhhhhhhhhhhhhhhh. . . . . . . . . . . . . . Ôi! con ơi ……………mẹ sướnggggggggggggggg………..ôi …… con ơi ………mẹ sướng quá ………..mẹ ra rồi !

Và cùng lúc đó tôi đẩy vào sâu vào trong âm đao mẹ rồi từng đợt tinh khí nóng hổi của tôi cũng liên tiếp bắn sâu vào trong âm đạo mẹ. tôi và mẹ đổ người xuống sopha, mẹ thở ra khoan khoái , cơn sướng đưa mẹ bồng bềnh đi xa trong cõi hư vô , mẹ đang tận hưởng giây phút thăng hoa ngây ngất , mẹ thở nặng nhọc , thân thể mềm nhũn ra , Một lúc lâu sau, khi cơn sướng đã lắng xuống, dương vật mềp oặt tuội ra, tinh dịch trào ra rớt xuống đất . tôi buông ra xoay mẹ lại tôi nằm xuống sopha và để mẹ nằm trên người tôi nghỉ ngơi. Cả hai đều thỏa mãn với những gì mà chúng tôi đang mang lại cho nhau. Mẹ ngồi dậy khỏi người tôi , mẹ quơ cái quần lót chùi qua cái âm đạo đã nát bấy và đang rỉ ra tinh khí cùng dâm thủy sau cuộc mây mưa tơi bời với con mình . lau xong mẹ lại nằm trên ngực tôi 2 chân duỗi thẳng nằm đè lên người tôi mẹ ở hẳn trên người tôi : tôi ôm mẹ xiêt lại rồi hỏi nhỏ :

- Mẹ mệt chưa, có sướng không ?!

mẹ mở mắt ra nhìn nó đắm đuối và nói trong hởi thở vẫn còn dồn dập của mình:

mẹ sướng lắm ……… con làm mẹ sướng bủn rủn luôn nè ! : rồi mẹ lai nói:

- làm vây thôi nha con ….. chút đi ngủ mai con còn đi học nữa , mẹ không cho làm nữa đâu để chủ nhật đi mẹ sẽ cho con 1 điều bất ngờ !

mẹ nhìn tôi nháy mắt vừa vui vẻ nói , tôi cung muống biết mẹ sẽ cho tôi điều gì bất ngời, mẹ gối đầu trên ngực tôi chìm vào giấc ngủ trong cơn thỏa mãn , nhìn đồng hồ tôi thấy đã 12h30 rồi, tôi bế mẹ trên tay tôi vào phòng , đặt mẹ nằm xuống tôi cũng nằm xuống bên cạnh để đầu mẹ gối lên tay tôi, lấy chăn kéo lên tôi ôm sát mẹ vào người rồi chìm vào giấc mộng mị êm đềm. (hết)
----------- Phần 1 - Phần 2 -------------
Loading...