Loading...

"TRuyện người lớn" Đại gia đình chuyện của Thi P1

Loading...
TRuyện người lớn Đại gia đình chuyện của Thi P1
Câu chuyện tôi sắp kể ra đây về một người con gái, tôi quen biết cô ấy trên facebook, nói chuyện được một thời gian thì cô cởi mở hơn và bắt đầu kể tôi nghe về cuộc đời mình.. Tôi cũng đã vài lần rùng mình về những gì cô ấy kể, về sự dâm đãng của một cô gái chỉ vừa 19 tuổi, và về cả những thứ mà tôi nghĩ nó chỉ xảy ra ở JAV .. Được sự chấp nhận của cô ấy, tôi xin viết ra câu chuyện này, tin hay không là quyền của các bạn, nên xin đừng bàn về sự đúng sai của nó, hãy xem đây là một câu chuyện giải trí thông thường. 

Khi tôi viết ra câu chuyện này, có thể trong các bạn đã biết về cô ấy, nhưng xin các bạn đừng tiết lộ thông tin của cô ấy lên đây. Vì có thể sẽ có nhiều điều không hay xảy ra . 

Chương 1: 
Tôi tên Thi, sinh ra ở một tỉnh lẻ đầy nắng và gió cách SG 100km. Tôi sống trong một đại gia đình, gồm ba mẹ, anh trai , bác tư, hai người anh trai con bác và một người em gái con của chú tám. 
Tuổi thơ đối với tôi trôi qua vô cùng nhẹ nhàng, có những thói quen hình thành từ rất nhỏ kéo dài đến tận bây giờ, đó là tôi không bao giờ mặc quần khi ở nhà. Nếu có khách và khi đèn đỏ thì tôi sẽ mặc váy , hoặc không thì chỉ mặc áo khi ở nhà. Lúc đó tôi cứ nghĩ chắc là nhà ai cũng vậy, nhưng sau này khi tìm hiểu, tôi mới biết là không phải. 
Tuy ở quê nhưng nhà tôi luôn kín cổng cao tường , rất ít giao du với hàng xóm. Tôi và các anh em trong nhà tự bày trò chơi với nhau chứ không chơi với ai trong xóm cả. 
Năm tôi học lớp 8, lúc đó tôi ngủ với anh Vũ , anh trai hơn tôi 4 tuổi. Tối đêm định mệnh đó, tôi và anh lúc trưa ngủ hơi nhiều nên tối đó không sao ngủ được cứ lăn lộn giỡn cùng nhau. 
- Này mày với tao chơi trò chơi không ? – Anh Vũ hỏi 
- Trò gì ? giờ tối rồi sao mà chơi – Tôi trả lời
- Tao với mày chơi oẳn tù xì, ai thua thì sẽ úp mặt vào mông người thắng
- Khùng hả? Tởm .
- Chơi đi, vui lắm, mày không chơi mai tao không chở đi mua phim đâu- Lúc đó tôi rất mê xem phim Hàn quốc, nên rất hay đi mua đĩa về xem.
- ờ, chơi chút thôi nha, em buồn ngủ rồi. 
Thế rồi anh Vũ chỉnh đèn ngủ sáng lên tí , tôi và anh ngồi dậy bắt đầu oẳn tù xì. Ai thua 3 lượt thì sẽ bị phạt như trên.
Ba lượt đầu tôi thua , anh Vũ cười khoái chí. 
- Rồi làm đi. – Anh nói trong khi nằm xấp xuống. 
Tôi ngần ngại nhìn vào bờ mông tròn tròn hằng ngày tôi vẫn thấy, nhưng sao nay lại thật ngại ngùng. 
- Nhanh đi – Anh Vũ giục. 
Tôi sợ không làm ngày mai sẽ không được xem phim nên cuối xuống úp mặt vào mông anh, chỉ nghe mùi xà phòng phản phất . 
- Tao đếm tới mười mới được ngồi dậy nha – Anh Vũ bắt đầu đếm. 
Xong tôi ngồi dậy, tiếp tục màn chơi mới. Lần này tôi lại thua. 
- Tao bỏ qua cho mày lượt này, nhưng mà lượt sao mày thua nữa thì mày phải vừa úp mặt vào vừa liếm đít cho tao , chơi không ? – Anh Vũ nói 
- Chơi luôn – Tôi không do dự, vì tôi nghĩ không nghĩ mình lại thua cả 3 lượt như thế. 
Nhưng rồi có lẽ là do lỗi định mệnh, tôi lại thua thêm lần nữa. 
Anh Vũ lập tức nằm xuống và đẩy đầu tôi vào . 
Tôi ngập ngừng le lười liếm vào lỗ đít anh , tôi chỉ nhắm mắt và làm đại cho hết mười lần đếm. 
Đến lượt tiếp theo, thì tôi thắng. Tôi nằm xuống với vẻ mặt thách thức. 
Anh Vũ chỉnh đèn ngủ sáng hết max rồi banh mông tôi ra, nhìn chăm chú thật lâu vào đó. 
- Làm gì nhìn ghê vậy? Định chơi ăn gian à? – Tôi giục 
Anh cười không nói gì, cúi mặt vào. Tôi bắt đầu đếm : 
- 1.. 2... 3... 4... a anh làm gì vậy? – Tôi giật mình khi có cảm giác nhột nhột ở phía sau, tôi đoán là anh liếm vào bướm và đít tôi. 
Tôi nhột nên đẩy đầu anh ra nhưng không được, a nh dùng hai tay banh mông tôi ra và ghìm chặt . Tôi bắt đầu có cảm giác sướng khi anh đá lưỡi liên tục và bướm tôi, vừa liếm vừa nút. Bướm tôi lúc này chỉ mới lúng phúng vài cọng lông. 
- Anh ơi .. anh.. – Tôi cắn chặt gối . 
Anh ngước mặt lên, liếm mép .

- Sướng không? – Anh hỏi 
Tôi không nói gì, gật đầu. 
Anh xoay tôi nằm ngửa lại. Kéo áo tôi lên, lúc này vú tôi chỉ vừa nhú , nhưng mông tôi thì rất tròn và diu, đi đâu cũng nghe khen như thế. 
- Anh làm gì vậy? – Tôi kéo áo xuống nhưng anh lấy tay ngăn lại. 
- Cho anh sờ chút, mai anh mua nhiều phim cho xem, em nằm chút là thích à – Anh Vũ nói.
Tôi nghe vậy thì nằm im, phần vì mê phim, phần vì tò mò mà cảm giác lạ lúc nãy ảnh mang tới. 
Anh bắt đầu cuối xuống, tay xe xe hai đầu vú tôi . 
- Ư ư. .. – Tôi khó chịu. 
Rồi anh cuối xuống, ngậm một bên vú tôi bú mạnh. Tay kia vẫn xe xe đầu vú còn lại. 
Cảm giác lần đầu được khám phá những điểm nhạy cảm trên cơ thể thật kì diệu, tôi như đang bay bổng trên chín tầng mây, vừa kích thích ,vừa tò mò. 
Miệng vẫn bú, tay anh bắt đầu di chuyển xuống bướm tôi, tay anh vạch hai mép ra rồi chà chà liên tục, thay phiên chà mép và hột le. Tôi có cảm giác nước bên dưới chảy ra rất nhiều. Một bàn tay sần sùi sờ soạn vào nơi nhạy cảm đó mang đến cảm giác thật lạ lẫm. Mọi thứ cứ thế dâng trào, tôi một tay bấu vào nệm, một tay ghì chặt đầu anh đang vừa bú vừa cắn nhẹ vú tôi. Tôi cắn môi , trợn mắt ôm cứng lấy anh. Cảm giác sung sướng tôi chưa bao giờ tận hưởng, tôi co giật liên tục, đùi tôi khép chặt kẹp lấy tay anh vẫn đang cố ma sát ở bướm. 
Qua cơn đê mê, tôi nằm im vật vờ. Anh đưa bàn tay ướt đẫm nước bướm lên cho tôi xem.
- Ra nhiều ghê – Anh cười. 
- Em tè ra à – Tôi xấu hổ. 
- Không, này gọi là dâm thủy, khi mày sướng sẽ ra – Anh tôi giải thích. 
Anh tôi nằm xuống bên cạnh tôi, rồi kêu tôi liếm vú cho anh. 
- Làm như lúc nãy tao làm cho mày đó- Anh chỉ vào đầu vú. 
Tôi cúi xuống le lưỡi liếm nhẹ đầu vú anh, rồi nút nhẹ từ từ. Anh lim dim mắt tận hưởng. 
Được một lúc anh đẩy đầu tôi xuống phía dưới , đã quen khi nhìn cu của anh, và cũng không ít lần thấy nó cương cứng khi chơi đùa với tôi, lúc đó anh nói rằng khi đụng vào nó sẽ khi vậy, nên tôi cũng không nghĩ gì nhiều. Nhưng lần này thật khác, tôi quan sát nó kĩ hơn. Nó dài cỡ một gang tay tôi và lông rất nhiều. 
- Bú nó đi – Anh nói 
- Em không biết 
- Như ăn kẹo mút vậy thôi 
Tôi há miệng ngậm lấy cu anh, mùi da thịt nồng nồng hòa trộn cùng mùi xà phòng. Anh đẩy đầu tôi xuống đồng thời nhỏm người dậy, đưa cu vào miệng tôi, rồi rút ra , đưa vào. Tôi bắt đầu thích thú với trò chơi này. 
- Em liêm nó đi 
Tôi nghe lời thay phiên bú liếm cu anh, sau một hồi, anh đẩy mạnh cu vào miệng tôi rồi nhắm mắt , hả họng thở mạnh . Từ trong cu anh bắn ra một thứ chất lỏng mặn mặn , tanh tanh. 
Tôi cố nuốt rồi khi anh rút ra tôi ho sặc sụa. 
- Sao anh tè vô miệng em – Tôi cáu lên 
- Không phải nước đái đâu, tinh trùng đó, bổ lắm, khi sướng con trai sẽ bắn ra như dâm thủy của con gái vậy đó . Mà chuyện này chỉ là bí mật của anh em mình thôi nhé, mày mà nói cho ai là tao sẽ không chơi với mày nữa, không chở mày đi mua phim nữa. 
Tôi uống thật nhiều nước cho trôi đi cảm giác nhợn ngay cổ. Rồi nằm xuống , vì quá mệt nên nhanh chóng chìm vào giấc ngủ. 
Mọi chuyện vẫn cứ tiếp diễn, sáng tôi học, rồi trưa lại về nhà. Anh tôi đưa rước tôi đi học vì anh cũng học cùng buổi , còn ba mẹ tôi làm ruộng nên đi làm từ sáng sớm tới chiều tối mới về.
Anh Trung và anh Hoàng là con của Bác Tư, anh Trung lớn hơn anh Hoàng hai tuổi , anh Hoàng thì bằng tuổi anh Vũ . Bác Tư gà trống nuôi con từ lâu vì nghe đâu vợ bỏ theo người đàn ông khác. Chú 8 tôi thì ăn chơi nhiều, rồi một ngày đẹp trời ẳm con bé Ni về rồi nhờ ba mẹ tôi nuôi giùm, ổng đi làm ăn xa rồi lâu lâu gửi tiền về. Bé Ni mới học lớp 4 nên ngủ cùng phòng với ba mẹ tôi, còn anh Trung và anh Hoàng thì ngủ cùng bác Tư . 
Mấy đêm sau chẳng có gì xảy ra, anh vẫn đối xử với tôi bình thường nhưng tôi thì không sao quên được những gì xảy ra đêm hôm đó. 
Trưa hôm đó tôi ngủ trưa dậy, thấy mấy anh em còn ngủ nên tôi đi ra nằm trên salon xem phim, đang xem phim thì tôi nhìn xuống bướm mình, nay lông đã rậm hơn nhưng vẫn còn nhạt màu. Tôi đang xâm xoi thì bác Tư từ ngoài cửa đi vào, trong cười toàn mùi rượu. 
- Nhìn gì vậy? – Bác Tư nhìn tôi cười.
Ba tôi và bác Tư rất khó, hai người rất gia trưởng, luôn quyết định mọi việc trong nhà theo ý mình, nên chúng tôi luôn được ra ngoài chơi là vậy, vì ba nói ra ngoài chơi sẽ hư, vì xóm tôi là một xóm nghiện , trộm cắp . Anh em chúng tôi rất sợ ba và bác Tư vì thường bị đánh rất nhiều. 
- Con thấy hơi ngứa nên nhìn xem có con kiến nào không thôi – Tôi trả lời 
Bác Tư ngồi xuống salon , nhìn tôi rồi cười, hiếm khi bác cười với tôi, gương mặt thì đỏ như gấc vì say rượu. 
- Cho bác Tư xem coi, không chừng bị bệnh rồi đó – bác Tư nói , rồi kéo hai chân tôi rộng ra. Tôi không nghĩ gì nhiều vì từ đó giờ bác Tư cũng luôn thấy tôi ở truồng khi ở nhà. 
Bác Tư nhìn vào bướm tôi, tôi cảm nhận được bàn tay của bác đang di chyển ở ngoài bướm, tôi bắt đầu nhộn nhàng trong lòng, cảm giác bắt đầu khó chịu bên dưới. 
- Con tắm có vệ sinh sạch sẽ không? – bác Tư hỏi
- Có , con rửa kĩ lắm – Tôi run rẩy trả lời. 
- Bác không thấy gì, có thể do kiến thôi , con đi tắm 
Tôi nghe lời bác Tư đi tắm, cố gắng dội thật nhiều nước lạnh cho trôi hết sự kích thích của mình. 
Lúc tôi bước ra thì thấy anh Trung và anh Hoàng ngồi ngoài phòng khách, tôi vừa lau mình vừa hỏi: 
- Sao thức sớm thế ?
- BÁc Tư mày tự nhiên vào phòng kéo đầu hai đứa dậy rồi đuổi tụi tao ra ngoài, buồn ngủ muốn chết- Anh Trung vừa nói vừa ngáp. Lúc này ảnh hoàn toàn trần truồng, còn anh Hoàng thì mặc một cái quần thun mỏng. Nhìn cu anh Trung thon thon nằm im với lớp lông đen thui, tôi tưởng tượng không biết bú anh Trung có cảm giác như anh Vũ không. 
Vừa xua tan đi cơn kích thích lúc nãy, tôi lại bắt đầu thấy khó chịu.
Không biết từ khi nào, tôi rất muốn nhìn mông của những người con trai . Sau này khi được tiếp xúc với nhiều người, tôi mới biết sở thích của tôi khác lạ , vì đa số những cô gái khác họ chỉ thích nhìn cu , còn tôi lại thích bú liếm mông người khác. 
Lúc đó tôi chỉ lo nhìn chăm chú vào cu anh, mà chẳng nhớ mình cũng đang trần truồng hoàn toàn và đang được hai anh nhìn lại.. Lúc thấy cu anh ngỏng dậy, tôi giật mình đưa mắt lên thì thấy hai anh quay ra hướng khác rồi nhìn nhau cười. 
- Lâu quá không để ý, nay thấy mày lớn rồi đó, thành con gái rồi. – anh Hoàng nói. 
- Có lớn gì đâu, lông còn chưa mọc đủ - Tôi cười nói, vì anh em rất thân nên tôi không e dè gì. 
- Con gái thì đâu cần mọc đủ mới lớn – Anh Trung cười. 
- Chứ sao mới biết lớn - Tôi nói 
- Thì có kinh là biết lớn rồi – Anh Trung nói tiếp , rồi hai người cười lớn 
- Vậy là em lớn rồi, mà sao hai anh biết vậy ? 
- Tao lớn hơn mày mà, mà chưa chắc có kinh là lớn đâu - Anh Trung nói 
- Chứ sao nữa? – Tôi tò mò.
- Khó nói lắm , khám mới biết – Anh Trung nói
- Vậy anh khám em đi 
- Ờ mà mày phải nghe lời tao mới khám – Anh Trung dặn – ngoại trừ ba đứa mình ra không được nói ai. 
- Chơi luôn
- Vậy đợi khi nào nhà không ai tao khám cho – Anh Trung nói
- Hay giờ vô phòng em đi, em muốn khám liền – Tôi năn nỉ 
- Thằng Vũ đâu? – Anh Hoàng hỏi
- Đi học thể dục rồi 
Tôi và hai anh đi vào phòng, khóa cửa lại.

Chương 2: 
Tôi lúc nãy tắm xong vẫn chưa mặc quần áo, tóc còn ướt . 
- Giờ khám sao ? – Tôi hỏi 
- Nằm xuống banh hai chân ra – Anh Trung nói
Tôi làm theo, dang rộng hai chân ra trước mặt hai anh. Hai người vừa cười vừa cuối xuống nhìn. 
- Lông cũng có mà không biết có nước không? - anh Trung nói 
- Có - tôi nói 
- Đâu, sao giờ không có? – Anh Trung hỏi 
- Khi sướng mới có – Tôi nhớ lời anh Vũ 
- Không phải, đụng vào là có – Anh Trung nói 
Tôi lo lắng nhìn hai người, hai anh vẫn chăm chú xem bướm tôi. 
- Anh đụng vào thử nhé, nếu không có là em chưa lớn – Anh Trung nói 
- Dạ - Tôi đồng ý 
Anh Trung bắt đầu đưa tay sờ, nhẹ nhàng đám lông, rồi đụng tới mép, xoa xoa nhẹ. 
-Đụng đi – Anh Trung thúc anh Hoàng 
Rồi tôi bắt đầu cảm thấy nhiều bàn tay đang sờ soạng mình, từ đùi, bướm, hột le, rồi mông. 
- Anh sờ gì lâu vậy ? nước ra chưa ? – Tôi tò mò 
- Rồi, mà còn ít, phải sờ thêm chút nữa – Anh Trung nói 
Tôi cắn răng chịu đựng cảm giác khó chịu này, nước bắt đầu chảy ra nhiều hơn khi lỗ bướm tôi bị móc nhẹ bên ngoài. 
- Anh ơi dừng đi .. – Tôi ngồi bật dậy – em khó chịu lắm. 
Lúc này tôi thấy cu hai anh đã cứng ngắt . 
- Để tụi tao khám vú mày cho, tuổi này mà dậy là hơi nhỏ đó – Anh Trung nói 
Tôi đồng ý , tôi ngồi yên cho hai anh khám, mỗi người một bên xoa vú tôi, vừa xoa vừa xe khiến tôi lại càng muốn được thõa mãn, muốn được ra như lần trước với anh Vũ. 
- Anh ơi sao em khó chịu quá – Tôi nắm chặt tay a Trung nhăn nhó
- Đó gọi là nứng đó em – Hai anh nhìn nhau cười. Rồi cuối xuống bú vú tôi, cả hai vú đươc kích thích cùng lúc khiến tôi súng sướng, càng lúc càng kích thích. Nắm chặt tóc hai anh. 
Được một lúc thì hai anh dừng lại , kêu tôi nằm xuống giường, anh Hoàng tiếp tục bú vú còn anh Trung lại banh hai chân tôi ra. Mặt anh để gần đến nỗi tôi cảm nhận được hơi thở anh phà vào bướm nhột nhạt. 
Khi lưỡi anh bắt đầu chạm nhẹ vào bướm tôi thì cũng là lúc tôi cắn môi kiềm nén tiếng rên rỉ. Anh Trung bú nút thật mạnh và nhanh, tôi quằn người ôm cứng lấy anh Hoàng lúc nãy vẫn đang chơi đùa với vú tôi .
- Anh ơi.. em – Tôi sung sướng rên rỉ .
- Sướng lắm phải không ? – Anh Hoàng vừa cười vừa hỏi . 
Tôi không trả lời chỉ ôm chặt lấy anh rên rỉ. Cảm giác sung sướng bao trùm cả cơ thể. 
- Em ... em – Tôi gồng người co giật liên tục .. Nước tuông ra ướt đẫm, tôi kẹp chặt đầu anh giữa hai đùi, nước tôi ra bao nhiêu anh liếm lấy bấy nhiêu. 
Ra xong tôi vật vờ nằm tận hưởng cảm giác sướng khoái vừa trãi qua. Hai anh quỳ ngang người , sụt cu trước mặt tôi. 
- Bú cho tụi tao đi – Anh Trung nói . 
Tôi thèm nãy giờ nhưng cố gắng kiềm nén, chỉ đợi anh nói thế, tôi chồm dậy bú con cu dài nhưng thon và ngâm đen của anh . Vừa bú tôi vừa xoa nắn trứng dái anh. 
Bú anh Trung một lúc tôi xoay qua anh Hoàng, cu anh Hoàng mập mạp hơn và trắng hơn. Tôi vừa bú cu anh Hoàng, tay bên đây sụt cho anh Trung. 
- A...a...a – Anh Hoàng rên rỉ 
Tay các anh hoạt động liên tục trên người tôi, từ vú , bướm , mông đều được tay hai anh khám phá . 
Bú liếm một lúc thì hai anh bắn tinh lên vú tôi. Rồi sau đó dùng quần của anh Hoàng lau sạch cho tôi sau đó đứng dậy đi ra ngoài. Tôi mệt quá nên nằm lim dim ngủ .
Lúc tôi thức dậy thì đã gần chiều, tôi lật đật ngồi dậy đi tắm rửa trôi hết những gì vương vãi còn xót lại, sau đó đi nấu cơm cho gia đình. 
Tối đó , tôi đang nằm xoay mặt vào tường suy ngẫm lung tung vì buổi trưa ngủ nhiều quá nên giờ không ngủ được. Đột nhiên có một bàn tay sờ soạn bờ mông trần của mình, tôi biết ngay là anh Vũ táy máy. Tôi để yên cho anh sờ, bóp mông một hồi thì anh trượt tay vào khe, miết nhẹ từ lỗ đít xuống bướm . 
- Anh .. đừng – Tôi giả vờ đẩy tay anh ra . 
- Cho tao sờ chút thôi, nay tao học thể dục về mệt lắm, không làm gì đâu – anh Vũ nói. 
Anh Vũ móc một hồi nước bướm lại bắt đầu ra. Kích thích vừa trỗi dậy thì anh lại ngủ , tay vẫn để yên ngay bướm tôi . Tôi khó chịu lấy tay anh ra rồi đứng dậy đi ra ngoài lấy nước uống. 
Thấy ngoài phòng khách còn sáng đèn , tôi đi ra xem thì thấy bác Tư đang ngồi trên salon xem TV.
- Sao giờ chưa ngủ ? – Bác Tư hỏi khi thấy tôi. 
- Lúc trưa ngủ nhiều quá nên giờ con không ngủ được – Tôi trả lời, đồng thời đi đến salon ngồi xuống cạnh bác Tư. 
- Mai có đi học không ? – bác Tư hỏi 
- Dạ không, mai chủ nhật mà 
- Ừ vậy ngồi xem chút đi 
Bác Tư đang xem một phim hành động gì đó bằng đĩa, đến lúc có cảnh nóng, mặt tôi bắt đầu nóng bừng lên mặc dù cảnh phim quay chẳng thấy gì, cộng thêm vừa bị anh Vũ kích thích lúc nãy, tôi bắt đầu có cảm giác ham muốn, hay theo cách anh Trung dạy là nứng. Lúc này tôi chỉ mặc một cái áo thun mỏng. 
Thấy tình hình có vẻ không ổn tôi đứng dậy định đi về phòng, nhưng chưa kịp đi thì một bàn tay bóp mông tôi kiềm lại. 
- Sao chổ này ướt? – Bác Tư chỉ vào chổ tôi vừa ngồi. Một vệt nước nhỏ mà tôi đoán là dâm thủy tôi vừa tiết ra lúc nãy. 
- Con .. con không biết – Lúc đó tôi sợ sẽ bị bác Tư đánh như mọi lần khi tôi làm hư chuyện gì. 
- Đưa bác khám thử, không chừng bị bệnh đó. – Bác đẩy tôi chống tay vào bàn chổng mông về phía bác. 
Bác Tư banh hai mông tôi ra rồi xoa nhẹ ngoài bướm tôi. Tay bác Tư sờ nhẹ bên ngoài khiến tôi đờ đẫn. 
- Thi .. đi vô phòng ngủ - Nghe tiếng quát , tôi giật mình xoay lại thấy mẹ tôi với vẻ mặt rất tức giận. 
Tôi vội vàng chạy vào phòng leo lên giường, lòng thấp thỏm lo lắng rồi ngủ lúc nào không hay. 
Sáng hôm sau tôi thấy mẹ không ra ruộng mà ở nhà loay hoay dọn dẹp. Tôi đi loanh hoanh thì thấy nhà không có ai, chỉ có mẹ và anh Vũ , bé Ni. 
- Bác Tư với hai anh đâu rồi mẹ ? – Tôi hỏi 
- Đi bơi trên huyện rồi – Mẹ tôi nói. – Mà mày con gái lớn rồi thì mặc quần vào cho đàng hoàng . 
- Sao vậy mẹ? – Tôi hỏi
- Thì lớn rồi chứ sao, tối qua bác Tư làm gì mày đấy – Mẹ tôi hỏi 
- À tại con thấy ngứa nên nhờ bác Tư xem có con gì cắn không – Tôi nói dối 
- Sau này không được như vậy, không được cho người khác đụng vào bướm nghe không ? 
- Sao vậy? Là bác Tư chứ có phải ai đâu 
- Con trai với con gái không được như thế , đừng có cãi 
- Vậy sao ba đụng con được, anh Vũ cũng được sờ vú mẹ . 
- Ba mẹ thì được, còn người khác thì không , từ này phải mặc quần vào nghe không .
Tôi ấm ức đi vào phòng lấy quần mặc. 
Kể về chuyện gia đình, ba tôi mặc dù khó nhưng thường ngày đi làm về vẫn thường hay nựng tôi, khi vỗ má, khi thì xoa vú , đôi khi vỗ mông tôi, còn khen mông tôi tròn và mẩy. Đôi lần tôi cũng thấy anh Vũ sờ vú mẹ, hay mẹ thỉnh thoảng bóp mông anh khi anh ở truồng chạy giỡn . Nên những chuyện đụng chạm đối với tôi rất bình thường. Chỉ đến sau này khi tôi nói chuyện với vài người anh thân thiết trên facebook, tôi mới biết chỉ có gia đình tôi mới như thế. 
Tối chủ nhật anh Vũ chở tôi về nhà thì thấy ba mẹ tôi đã chở bé Ni về ngoại chơi. Tôi đi vào sửa soạn dọn cơm ăn cùng bác Tư và các anh. 
- Sao con cứ loi nhoi vậy? – Bác Tư hỏi
Vì không quen mặc quần khi ở nhà, tôi cứ khó chịu và ngứa ngái. 
- Dạ không có gì – Tôi tiếp tục ăn 
- Sao nay mặc quần thế ? – Bác Tư hỏi 
Lúc này cả nhà chỉ có mỗi tôi là mặc đồ hoàn chỉnh, anh Vũ vừa cởi quần chỉ mặc áo, còn lại thì đã trần truồng , vì thời tiết lúc này hơi oi bức. Bác Tư chỉ ở truồng khi mẹ tôi không có nhà. 
- Vậy con cởi quần ra được không? – Tôi hỏi 
- Sao nay lại thế? Bình thường có mặc đâu 
- Mẹ bắt con mặc – Tôi nhăn nhó
- Vậy giờ cởi ra đi, khi nào mẹ về thì lại mặc vào – Bác Tư nói
Nghe vậy tôi mừng rỡ, đứng dậy xoay lưng về phía mọi người cởi quần ra. Cởi xong quần dài, lại đến quần lót. 
Tôi ngồi lại vào bàn ăn thì vô tình làm rơi đũa, lúc tôi cuối xuống nhặt thì bất ngờ khi dưới bàn ăn, cu của mọi người đều đang ngổng lên. Lúc đó , tôi lờ mờ nhận ra vì cơ thể tôi đẹp nên mới khiến họ kích thích. Đó cũng có thể là lí do mẹ không muốn cho tôi ở truồng nữa. Từ lúc nhận thức được điều đó, tôi bắt đầu có sở thích trêu chọc mọi người, chỉ khi nào họ nứng lên vì tôi mới thôi. 
Dọn dẹp bàn ăn xong tôi đi ra ngoài sao thì thấy anh Hoàng và anh Trung đang tắm. Hai người không vào phòng tắm mà đứng ở phía ngoài giếng nước. 

Tôi cố tình xoay mông về phía hai anh, rồi thả hơi mạnh thao giặt đồ xuống , như muốn các anh chú ý về phía mình. Tôi chổng mông to tròn của mình lên, cố gắng giả vờ như mình đang giặc đồ. 
- Thi , lại đây – Anh Hoàng gọi
- Sao anh? – Tôi đi lại chổ hai anh
- Cho anh sờ chút – anh Hoàng nói nhỏ 
- KHông được , mẹ dặn không được cho con trai sờ nữa 
- Thì giờ mẹ em có nhà đâu , với lại tụi anh là anh của em chứ có phải người ngoài đâu, em đừng nói với ai là được. 
Nói rồi hai anh đẩy tôi đứng chống tay vào thành giếng, chổng mông ra ngoài. 
Hai anh vừa móc phía ngoài ***, bóp vú, bóp mông còn tay thì tự sụt . cảm giác bướm được móc nhẹ nhàng khiến tôi ngây ngất, nước bắt đầu ra. 
- Hai anh cho em ... – Tôi muốn bóp nắn cặp mông của hai anh mà không biết mở miệng thế nào, tôi thèm được liếm hai anh như đã làm với anh Vũ. 
- Sao , em muốn gì ? – Anh Trung hỏi 
- Cho em liếm mông anh được không ? – Tôi mạnh dạng. 
Hai anh nhìn nhau cười rồi đứng chống tay vào thành giếng. Mông anh Trung thì không to nhưng cũng đầy đặn, mông anh Hoàng thì trắng và nẩy nở hơn. Tôi vạch mông hai anh ra, thay phiên bú liếm hai bờ mông săn chắc này, thỉnh thoàng đá lưỡi vào dái hai anh. Hai anh vừa được tôi liếm vừa tự sụt cu.
- A...a – Anh Trung rên lên khi tôi bú mạnh lỗ đít anh. 
Đang hăng say thì tôi nghe tiếng mở cổng, biết là ba mẹ về nên cả ba vội vàng chạy vào nhà. Tôi chạy vào phòng mặc quần áo vào. 
Một tối nọ tôi nằm xem phim cùng bé Ni bên phòng ba mẹ. 
- Về phòng ngủ đi – Mẹ kêu 
- Tối nay cho con ngủ đây đi, bên phòng không có máy lạnh, nóng lắm. – Tôi nhõng nhẽo
- ừ ngủ đây đi – Ba tôi đồng ý .
- Vậy thôi hai cha con ông ngủ trên giường đi, tôi xuống nệm ngủ với bé Ni . – Mẹ tôi nói. 
Nằm một lúc không ngủ được , tôi nhìn xuống thấy mẹ và bé Ni đã ngủ, Ba thì đang xem bóng đá. 
- Sao chưa ngủ đi ? – Ba hỏi
- Con mặc quần khó chịu quá không ngủ được 
- Con gái lớn rồi thì phải mặc quần chứ 
- Nhưng mà con không quen, khó chịu mấy hôm nay con ngủ không được, nhà cũng có ai lạ vào đâu 
- Vậy thôi cởi quần ra đi, mà sau này không được cho bác Tư đụng vào nữa nhé – Ba dặn dò
- Bác Tư cũng là người nhà mà, tại hôm bữa con nhờ bác Tư kiểm tra xem có kiến không thôi 
- Người nhà thì cũng là đàn ông. Đụng con gái không được – Ba tôi ấp úng
- Sao vậy ba ? – Tôi cố gắng hỏi tới
- Sau này rồi biết, tóm lại cứ như thế, khi nào muốn hỏi gì cứ hỏi ba mẹ, hạn chế cho người khác đụng vào người 
Tôi ngồi dậy tuột quần ra rồi tiếp tục nằm xuống.

Chương 3:
Tôi nằm xuống xoay qua hỏi ba: 
- Khi con lớn là bướm sẽ mọc thật nhiều lông đúng không ba? 
- Đúng rồi – Ba tôi mắt vẫn dán vào Tv 
- Con ôm ba ngủ được không? 
Nói rồi tôi vòng tay qua ôm ba, chân gác ngang bụng ba. Ba xem một hồi cũng tắt Tv , xoay qua ôm tôi ngủ. Tay ba đặt lên mông tôi, xoa xoa nắn nắn như cách ba thường làm. 
- Mông con to vậy là đẹp hay xấu hả ba ? – Tôi hỏi
- Đẹp chứ, con gái mông như thế là đẹp – Ba trả lời, tay vừa vỗ mông tôi . 
- Sao con thấy anh Vũ có lông đít mà con thì không ? 
Nói đến đây tôi cảm nhận được bàn tay ba đang tiến sâu vào khe mông tôi, ngón tay xoa lỗ đít tôi. Tôi bất giác rùng mình . 
- Nhột à? - Ba cười – Con còn nhỏ mà, lớp 8 mà phát triển như vậy là nhiều rồi. 
- Con muốn lớn thật nhanh 
- Nhanh làm gì, muốn lấy chồng rồi sao ? – Ba cười
- Không có, tại con... – Tôi ấp úng. 
- Con chỉ được cho chồng con đụng vào bướm thôi biết không ? con không được cho bất kì ai khác đụng vào, chỉ khi người đó cưới con rồi thì mới được đụng, con mà mất đi trong trắng trước khi về nhà chồng thì ba sẽ không nhìn mặt con nữa, sẽ không tha cho con đâu . – Ba tôi nghiêm giọng. 
Tôi sợ rằng mình sẽ không kiềm nén được nếu trong nhà có quá nhiều sự mời gọi.
- Mà mất đi trong trắng là sao hả ba? – Tôi ngây thơ hỏi. 
- Trong trường không dạy con à ? 
- Không, họ nói dài dòng lắm, con chẳng hiểu 
- Trong bướm của con có một cái màn mỏng, gọi là màn trinh, con không được làm gì để nó rách 
- Nhưng ở trong bướm mình thì làm sao mà rách được, thế chồng con sẽ làm rách nó à, sẽ làm rách nó như thế nào.
- Chồng con sẽ cho cu vào bướm của con , như thế gọi là quan hệ tình dục, lúc đó màn trinh sẽ rách 
Tôi liên tưởng đến con cu to dài của anh Vũ làm sao có thể đút vào lỗ bướm nhỏ bé của mình. 
- Sao được hả ba? Bướm nhỏ vậy mà – Tôi hỏi
- Khi lớn con sẽ biết, con còn nhỏ ba chỉ dạy nhiêu đó thôi – Tay ba lúc này đang xoa lưng tôi. 
Tôi đã rất nhiều lần nhìn thấy cu của ba, do những lúc ba tắm không đóng cửa, hay những lúc ba nằm ngủ trong phòng, nhưng tôi chưa bao giờ thấy cu ba cương cứng. Tôi tò mò muốn biết nó sẽ to cỡ nào. Không biết có to hơn của các anh không.
- Vậy người con cho người nhà đụng được đúng không ? – Tôi hỏi
- Mọi người đụng bướm con làm gì ? cũng không nên đâu – Ba tôi trả lời
- Thì nhỡ con nhờ mọi người khám bướm thì sao , như lần với bác Tư ấy 
- Muốn gì thì nhớ ba mẹ 
- Thế con nhờ anh Vũ được không? 
- Nếu không có ba mẹ ở nhà thì được, nhưng vẫn nên hạn chế, vì dù sao anh Vũ hay bác Tư cũng là con trai
- Dạ con biết rồi 
- Mà con có bị đau ở đâu hay sao mà cứ muốn khám? – Ba tôi lo lắng
- Tại lâu lâu con thấy hơi khó chịu ở bướm 
- Khó chịu thế nào? 
- Ba đụng vào thử đi
Tôi kéo tay ba để vào bướm mình, ngón tay đặt ngay lỗ bướm. Những suy nghĩ dâm đãng nãy giờ cộng với bàn tay chai sạn của ba đã làm bướm tôi rỉ ra chút nước nhờn. Ba xoa nhẹ ngoài lỗ nước lại ứa ra thêm một chút, tay tôi ôm cứng lấy ngực ba.
- Bướm con hay chảy nước, những lúc như vậy con thấy khó chịu lắm – Tôi nói
- Không sao đâu, con lớn nên như vậy, sau này những lúc như vậy không được cho ai đụng vào nữa nhé – Ba dặn dò, tay vẫn xoa đều ngay bướm. 
- A..con biết.. rồi – Tôi thì thầm như rên rỉ.
Nghe thế ba dừng lại, tay đặt ra sau mông tôi, tay ba vẫn còn ướt nước nhờn. Thế rồi ba ôm tôi ngủ đến sáng. 

Cuộc sống nhàn nhạt trôi qua, ba mẹ quan sát tôi kĩ hơn, ở nhà nhiều hơn nên tôi cũng ít được chơi trò người lớn với các anh nữa. Anh tôi cũng được ba mẹ sắp xếp cho ngủ phòng riêng. Nhiều năm trôi qua tôi cũng dần quên đi , chỉ lâu lâu thõa mãn mình bằng cách tự thủ dâm mà tôi học được trên mạng. Lâu lâu tôi lại mượn điện thoại của ba, xem những đoạn phim sex mà ba tải trong điện thoại. 

Tôi trở thành một con đàn bà nghiện sex là lúc năm cuối của lớp 12, cuộc sống tình dục của tôi bắt đầu sang một trang mới. 
Lúc đó tôi đang chuẩn bị thi tốt nghiệp, còn các anh đã nghĩ học hết. Anh Vũ thì phụ ba ra ruộng, anh Hoàng thì làm thợ sửa xe máy, anh Trung thì chỉ ăn nhậu suốt, thỉnh thoảng cũng phụ bác Tư trông nom thủy sản. 
Trường cho tôi nghĩ một tuần trước thi tốt nghiệp để ôn bài,trưa hôm đó tôi đang nằm trong phòng học bài thì nghe có tiếng gõ cửa. 
- Nhà không ai à em ? – anh Trung hỏi 
- Không anh, đi làm hết rồi – Tôi trả lời, lúc này trên người tôi chỉ mặc áo sơ mi trắng vì lúc nãy đi học thêm về chỉ cởi quần ra thôi. 
- Em ra pha cho anh ly đá chanh đi – Anh Trung gương mặt đỏ ngầu, phản phất mùi rượu , chắc hẳn vừa đi nhậu về. 
Tôi đi ra sau bếp pha ly nước chanh đem lên thì thấy anh đã nằm lên giường tôi. 
- Nè, uống đi, sau không qua phòng anh nằm đi cho em học bài – tôi kêu anh dậy
- Thì em học đi – anh Trung nói mà vẫn nhắm mắt. 
Tôi leo lên giường nằm sấp xuống rồi tiếp tục học bài. Lúc đó tôi chỉ nghĩ là chắc anh say rượu nên lười đi về phòng. 
Tôi đang học chăm chú thì cảm nhận được một bàn tay nắn bóp mông mình. Hơi ấm từ bàn tay đó thật dễ chịu. 
- Làm gì vậy? Kì quá – Tôi hất tay anh Trung ra. 
- Cho anh sờ chút, em còn nhớ lúc trước không? – Anh Trung nằm sát lại gần tôi. 
- Lúc nào? – Tôi giả vờ không nhớ, chuyện đã lâu nên giờ nghĩ lại lúc đó thật kì cục. Mặc dù đôi khi tôi vẫn thèm thuồng cảm giác được người khác bú liếm. 
- Để anh nhắc em nhớ nha – Anh Trung vừa nói vừa ngồi dậy , banh hai mông tôi ra úp mặt vào bắt đầu bú liếm. Tôi cố gắng vùng vẫy nhưng sức của anh quá mạnh.
- Anh khùng hả? Làm gì vậy? – Tôi đẩy đầu anh ra, nhưng cảm giác anh mang lại tôi chẳng thể nào chối bỏ. Lưỡi anh điêu luyện đá lung tung bướm tôi, hai tay anh bóp chặt mông tôi.
Càng ngày nước bướm chảy càng nhiều, bướm lâu ngày không ai đụng vào nay lại được bú liếm khiên tôi kích thích tột cùng, tôi nằm im rên rĩ. 
- A..aaa. – tôi rên khẽ khi anh nút mạnh bướm tôi. Thỉnh thoãng liếm nhẹ lỗ đít tôi.
Anh xoay người tôi lại . Đưa tay dần lên ngực tôi.
- Sướng không em? – Anh Trung cười
Tôi không trả lời, cố gắng trốn khỏi vòng tay anh nhưng không được. Một tay anh xoa *** tôi, một tay ôm cứng tôi lại, miệng nút đầu vú tôi mạnh bạo.
- Anh ơi tha cho em đi – Tôi rên rỉ trong hoảng loạn, cơn sướng kéo đến khiến tôi mụ mị đầu óc. 
- Tha gì em, em cũng muốn mà, nước ra quá trời – anh Trung ma sát mạnh ở bướm tôi, hột le tôi sưng to. 
- Ba đánh em chết anh ơi – Tôi như muốn khóc tới nơi. 
- Có ai biết đâu em , bướm em nay rậm lông quá, mông với vú cũng to ra thêm nha – Anh Trung nói. 
Tôi cắn răng kiềm nén cơn sướng khoái. Anh chuyển sang liếm lỗ tai tôi, khiến tôi rùng mình từng cơn. 
- Em còn thích anh không? Có muốn bú cu anh không? Muốn bú đít anh nữa không? Hả? Hả? ..- Mỗi từ hả là anh xoa mạnh hột le, tôi như muốn nổ tung vì nứng. 
Anh xoay người lại theo thế 69, ngồi lên mặt tôi. Anh tiếp tục bú liếm bướm tôi, tôi banh rộng hai chân ra cho lưỡi anh có thể đi sau vào bướm. 
Tôi liếm cu anh, món ăn mà lâu rồi tôi chưa được thưởng thức, cu anh đã sậm màu hơn , mùi nồng nồng khiến tôi ngây ngất. Tôi nút mạnh đầu khất, liếm nhẹ lỗ tiểu rồi anh nhịp nhàng nó trong miệng tôi. Tôi vừa bú cu vừa dùng tay xoa nhẹ lỗ đít anh.
- A... a đã quá – Anh có vẻ thích khi tôi làm thế nên rên lên.
Anh rút cu ra khỏi miệng tôi, rồi ngồi lên mặt tôi, tôi banh mông anh ra, liếm vào lỗ đít nâu nâu của anh , tôi đá lưỡi thật nhanh và mạnh. 
- Sướng quá – Anh nói , xong lại cuối xuống bú bướm tôi tiếp tục. 
Anh ngồi dậy rồi ôm tôi vào lòng, hơi đàn ông cùng mùi rượu khiến tôi càng thêm nứng. 
- Đừng anh ơi, không được – Tôi la lên khi anh cầm cu để vào lỗ bướm 
Anh nhìn tôi cười rồi cầm cu trượt lên xuống trên bướm tôi, anh dùng hai đùi tôi kẹp chặt cu anh lại, rồi nhấp đều, vừa nhấp vừa bú vú tôi. 
Nước tôi ra càng lúc càng nhiều do cu anh cạ vào bướm liên tục, tôi nứng và ngứa ngái, muốn được con cu anh đâm sâu vào bướm. Nhưng tôi sợ ba sẽ giết tôi mất nếu như biết tôi làm điều này. 
Được một lúc anh lât sấp tôi lại, tiếp tục nhấp vào mông và bướm tôi, càng lúc càng nhanh , càng mạnh. 
- A...a ra .. – Anh bắn lên mông tôi những dòng tinh nóng hổi.
Anh nằm gục lên lưng tôi. 
- Nhìn mông em anh kiềm không nỗi – Anh nói vào tai tôi. 
Anh dùng quần lót của mình lau sạch tinh trùng trên mông tôi, làm nước bướm tôi. Quần lót anh cọ sát vào *** khiến tôi càng thêm nứng. Anh đứng dậy đi về phòng nhưng quên rằng tôi vẫn chưa được thõa mãn.

Chương 4:
Tôi tắm rửa xong thì đi ra ngoài nằm xem TV, trong đầu lúc này chẳng còn thiết tha ôn thi gì nữa mà chỉ muốn được thõa mãn bản thân, tôi muốn được quan hệ thực sự, muốn được ai đó đút cu vào bướm. 
Nằm xem một chút thì tôi ngủ lúc nào không hay, trong giấc mơ tôi thấy mình được anh Vũ làm tình thật hăng say, lúc tỉnh giấc thì thấy ba đang ngồi phía dưới chân tôi. 
- Con gái lớn rồi mà nằm vô duyên thế này – Ba mắng, tôi đang nằm tư thế ngiêng co người lại, chỉ mặc mỗi áo, để lộ phần mông căng tròn .
- Nhà có ai đâu mà – Tôi vẫn còn đang muốn ngủ,
- Thằng Trung nó cũng là con trai , rồi lỡ bác Tư về thì sao? 
- Có sao đâu, người nhà cả mà 
Ba không nói gì đưa tay vuốt ve mông tôi, vừa nắn vừa bóp cặp mông to bự của tôi.
Tay ba lướt ngang bướm thì dừng lại, móc móc bên ngoài. 
- Sao ướt vậy? – Ba đưa tay lên mũi ngửi
Tôi đang không biết trả lời sao thì ba cúi xuống mông tôi, dùng hai tay banh mép bướm ra xem, tôi giả vờ nhắm mắt ngủ. 
- Ngủ nằm mơ thấy gì à? – Ba lại hỏi
- Không.. con không có – Tôi trả lời. 
Tôi vội vàng đổi chủ đề:
- Ba ơi con cạo lông bướm đi nhé
- Sao thế? – ba bất ngờ
- Con thấy ngứa khó chịu lắm 
- Nhưng mà cạo đi thì khi nó mọc ra sẽ cứng với khó chịu hơn nữa 
- Thì cạo tiếp, con sẽ không để lông luôn. 
Tôi có ý định đó vì tôi thấy trong những đoạn phim sex của ba có những cô gái bướm không lông. 

Đúng lúc này thì nghe tiếng mẹ ngoài cổng, tôi vội vàng chạy vào phòng vì tôi sợ lại bị mắng vì không mặc quần . 
Sau khi thi tốt nghiệp xong thì tôi có một thời gian thảnh thơi trước khi thi đại học, vì nhà cũng chẳng đặt nặng việc thi vào đại học nên tôi cũng ít áp lực hơn. 
Một buổi trưa không ngủ, tôi dùng kéo và dao cạo râu để xử lí cận thận lông bướm, xong xuôi ngắm nhìn nó trong gương, bướm không bị che phủ bởi lớp lông nhìn thật sạch sẽ, nhìn như lúc trước tôi còn nhỏ. 
- Ba ơi đẹp không? – Tôi chạy qua phòng ba để khoe khi thấy ba vừa đi làm về.
- Cạo sạch rồi à, đã xin mẹ chưa? – Ba tôi bất ngờ
- Con xin ba là được rồi 
Ba không nói gì mà nhìn chăm chú vào bướm tôi.
- Nhưng còn lông đít con chưa cắt được, ba làm giúp con nhé – Tôi nằm lên giường , dang rộng hai chân và giơ lên thật cao , để lộ lỗ đít ra cho ba nhìn thật rõ. 
Ba chầm chậm leo lên giường, cầm cây kéo tôi đem qua lúc nãy rồi cuối xuống nhìn vào đó. Tay của ba bóp một bên mông của tôi làm điểm tựa rồi bắt đầu dùng kéo, toi nghe tiếp nhấp đều , thỉnh thoảng lạnh lạnh khi cây kéo chạm vào lỗ. Một lúc sau không biết vô tình hay cố ý mà tay ba trượt nhẹ lên rồi đặt ngay lỗ bướm tôi làm điểm tựa, ba tiếp tục tỉ mỉ cắt bỏ từng cọng lông đít dù là nhỏ nhất. 
Ngón tay của ba dù là không chuyển động nhiều nhưng ấn mạnh phía ngoài một lúc thì bướm tôi bắt đầu rỉ nước. Tôi nhắm mặt cố tận hưởng nó, cơn kích thích muốn được thõa mãn lại bùng cháy. 
- Rồi đi về phòng đi – Ba ngồi dậy, tôi thấy be quệt nước bước vào quần. 
- Con muốn ở đây xem phim 
- Thôi đi về phòng, nhanh lên 
Thấy ba nghiêm giọng tôi đành lủi thủi đi về phòng. 
Tối đó, đến tận khuya anh Vũ mới đi làm về, tôi len lén đi qua phòng anh , tôi muốn được anh ôm ấp, vuốt ve như xưa nhưng không biết bằng cách nào để mở miệng. 
Tôi không mặc quần đi vào , lúc này anh cũng vừa tắm xong, trên người chỉ mặc một cái quần thun, đang đứng lau tóc. 
- Anh Vũ có mượn đĩa phim của em không? – Tôi hỏi 
Lúc này anh Vũ không trả lời mà mắt chỉ dán vào bướm tôi, có lẽ anh bất ngờ vì thấy bướm trần trụi. 
Tôi tự mình đi lại đóng đĩa của anh, tôi loay hoay cố kím tìm vậy thôi chứ tôi biết anh không giữ , vì tôi đã mất đĩa phim nào đâu. Nhưng không biết vô tình hay cố ý, lúc đó tôi tìm được một số đĩa phim sex của anh , trên bìa đĩa đầy những hình ảnh dâm dục, tôi bất ngờ hơn khi nhìn thấy tựa đề của những đĩa phim đó: “loạn luân gia đình”, “ anh trai em gái” , “ mẹ và con trai mới lớn”... 
Lúc này anh Vũ đi đên, giật đĩa phim trong tay tôi lại.
- Tao không có lấy gì hết 
Nghe mùi rượu phản phất, tôi biết là anh vừa đi nhậu về. Nhìn xuống cu anh lúc này cương lên sừng sững sau lớp quần. 
- Em cạo lông à? – Anh hỏi
- Ừ, cạo cho mát – Tôi đang không biết nói gì
- Cho anh xem được không? 
- Kì quá, có gì mà xem 
- Chút thôi, tại anh thấy em cạo chưa kĩ sẽ ngứa lắm đó 
Nghe anh nói vậy tôi ngồi lên bàn , anh kéo hai chân tôi ra rồi nhìn chăm chú vào đó, hơi thở anh phả vào bướm ấm ấm. 
Bất ngờ anh úp mặt vào bướm tôi, liếm mạnh liên tục. Mặc dù là điều chờ đợi từ lâu , nhưng tôi vẫn giả vờ đẩy anh ra. 
- Anh làm gì vậy? Buông ra- tôi đẩy đầu anh ra 
Anh vẫn tiếp tục bú liếm , cơn sướng khoái kéo tới ào ạt, từ lỗ bướm, hột le lưỡi anh đều quét liên tục. 
- Anh xĩn rồi, tha cho em – Tôi rên rỉ, nhưng không dám quá lớn vì sợ sẽ bị phát hiện.
Anh đứng dậy kéo quần xuống ngang đùi, rồi cầm cu cọ cọ vào lỗ bướm tôi, lúc này nước bướm chảy ra rất nhiều. 
- Anh ... không được – Tôi đẩy người anh ra nhưng không được, dường như rượu và sự dâm đãng đã làm anh mất đi lí trí, anh mạnh bạo ghìm chặt người tôi, cầm cu ấn vào bướm tôi, của anh không quá to cộng với nước bướm tôi rỉ ra nãy giờ nên phần đầu cu không khó để đi vào. 
- Đau quá anh ơi, dừng lại đi, ba giết em chết – Tôi bắt đầu cảm nhận sự khó chịu khi anh bắt đầu tiến vào. 
Anh dùng tay bịt cứng miệng tôi lại, tay còn lại nắm chặt eo tôi rồi thút mạnh phần cu còn lại vào, người tôi như bị xé nát làm hai, bị anh Vũ bịt miệng nên tôi không hét lên được, nước mắt bắt đầu chảy. 
Anh Vũ cuối xuống bú vú tôi, cu anh vẫn để yên trong bướm không di chuyển. Được một lúc cơn đau lúc này cũng dần lắng xuống, lúc này anh đã bắt đầu ra vô nhẹ nhàng, miệng anh vẫn bú nút vú tôi. 
- Đau qua anh ơi – tôi nói 
- Chút nữa là hết – Anh nắm chặt eo tôi bắt đầu nhấp , càng lúc càng mạnh, đúng là lúc sau tôi không còn cảm giác đau nữa, thay vào đó những lúc anh nhấp tôi lại thấy cảm giác lâng lâng, tôi càng muốn anh nhấp sâu hơn, sâu hơn. 
- A..a... – Tôi rên rỉ , cảm giác lúc này sướng hơn rất nhiều khi chỉ được bú bướm. 
Anh kéo tôi đứng lên, tựa ngực vào bàn rồi chổng mông về phía sau, tôi cố gắng chổng mông mình lên hết sức có thể, thế này tôi đã được xem trong phim sex. 
Anh chà chà đầu cu ngoài lỗ bướm nhưng không chịu đút vào, tôi cứ ngoái đầu ra sau chờ đợi. 
- Vào đi anh – Tôi rụt rè mở miệng, tôi đã nứng lắm rồi, chỉ muốn anh lấp đầy bướm tôi.
Anh lại đẩy đầu cu nhẹ nhẹ vào bướm, sau đó bóp chặt mông tôi thúc mạnh vào, tôi phải cắn môi thật chặt để không phát ra tiếng rên . lúc thì nhấp lúc thia anh ngoáy cu trong bướm, tôi mờ mắt vì cơn sướng, khi anh nhấp tới, tôi cố gắng đẩy mạnh mông ra sau để cu anh có thể vào sâu hơn .
- Em muốn... – Tôi không còn biết gì nữa, con sướng kéo đến ào ạt, đây là lần ra sướng nhất của tôi từ trước đến giờ, tôi co thắt bướm liên tục, tay thì nắm chặt cạnh bàn, chân tôi bủn rủn như muốn ngã quỵ, nhưng anh vẫn vịn chặt mông tôi mà nắc tới.
Tôi thở hỗn hển khi cơn sướng dần vơi đi, nhưng phía dưới anh vẫn cứ nhấp đều. Từng cú nắc nghe nhóp nháp vì nước bướm tôi lúc này đã chảy ra rất nhiều, chảy dọc theo đùi. 
Khoảng vài phút sau, tôi lại tiếp tục bắt đầu một cơn cực khoái mới, đó là lần đầu tiên và cũng là lần duy nhất cho đến tận bây giờ tôi được trãi nghiệm cảm giác đó. 
Tôi nằm xấp xuống sàn nhà vì không thể đứng nỗi nữa, cơn sướng kéo đến liên tục khiên tôi ngây ngất.
- Em không chịu nỗi – Tôi rên rĩ 
Lúc này anh Vũ mới rút cu ra bắn tinh lên mông tôi. 
- A...a – Anh Vũ sung sướng. 
Tôi cố gắng đứng dậy dù rất mệt mỏi, lấy quần của anh lau vội mông, bướm, đùi, quần anh loang lỗ nước dâm, tinh trùng và cả thứ hồng hồng thiêng liêng của tôi. Tôi chạy vội vào phòng đóng cửa lại, sau đó lên giường nằm, khuya đó tôi đã khóc rất nhiều, tôi sợ ba sẽ giết tôi mất nếu biết chuyện này, mặc cảm tội lỗi còn đáng sợ hơn. Chuyện này mà có người khác biết chắc gia đình tôi không sống nỗi.

Chương 5: 
Sau ngày hôm đó tôi tránh mặt anh Vũ, chỉ đối diện khi ngồi ăn cơm cùng nhau. Tôi chẳng biết phải nói gì với anh lúc này, mọi thứ đã không còn như trước. 
Đôi khi tôi thấy những cái nhìn chăm chú của mọi người vào bướm không lông của tôi, tôi nghĩ là chắc hẳn mọi người cũng thích. Chỉ có mẹ tôi là không thích, la tôi rất nhiều lần nhưng mà sau khi ba nói chuyện gì đó với mẹ thì mẹ cũng không còn la nữa, chỉ biểu hiện là không thích. 
Một hôm tôi đang ngồi xem phim ngoài phòng khách thì bác Tư về, tôi tiếp tục xem mặc kệ bác Tư ngồi xuống bên cạnh. Nhớ lúc trước tôi còn học lớp 9, bác Tư rất hay kêu tôi để mông trần ngồi lên mặt bác Tư, chỉ ngồi vậy thôi tuyệt nhiên không làm gì, một lúc thì lại thôi. Tôi chả biết như thế để làm gì, chẳng lẽ bác Tư cũng muốn làm tình với mình. 
Tôi tò mò không biết có phải vậy không, vì bác Tư đã không có vợ một thời gian rất lâu rồi. 
- Bác Tư mới đi làm về à? – Tôi hỏi
- Ừ 
Vì được nhiều người khen mông đẹp nên tôi biết nó là lợi thế của mình, tôi cố tình nằm sấp xuống, gác hai chân lên đùi bác Tư, tiếp tục xem TV. 
Một chút chẳng thấy động tĩnh gì, tôi đứng dậy với tay lấy đĩa trái cây trên bàn, chổn mông về phía bác, rồi sao đó vờ như vô tình, tôi ngồi lên tay bác đang đặt dưới ghế, tôi tiếp tục xem Tv và bác cũng chẳng thèm rút tay ra. 
Đến chiều thì tôi phải làm việc nhà, rồi sau đó là ăn cơm cùng gia đình. 
Ở giữa đường đi lên phòng khách và bếp có một cái võng, chổ đó thường làm nơi ngủ trưa của mọi người. Tối đó thấy anh Hoàng đang nằm đó, tôi lại gần ngồi xuống đất nói chuyện cùng anh. 
- Sắp lên SG học rồi hả? – Anh Hoàng hỏi
- Ừ, 2 tuần nữa đi thi, khoảng tháng nữa là em lên nhà chú Mười ở luôn cho quen, nghe ba nói vậy. – Tôi trả lời, nhưng chỉ thấy anh Hoàng dán mắt vào bướm tôi, lúc này đang đối diện tầm mắt anh. 
- Lên đây nằm – Anh Hoàng kéo tôi lên võng nằm chúng. Trong ba người anh của tôi, anh là người hiền nhất, ít nói, lại không quậy phá, nhậu nhẹt, là con trai nhưng anh trắng ngang ngửa tôi. Lúc này anh đang mặc một chiếc quần thun ngắn, còn tôi chỉ mặc một cái áo thun . 
Tôi xoay người lại phía anh, mông áp vào bụng anh. Người anh thật ấm. 
- Lên đó học nhớ về thăm anh thường xuyên nha – Anh Hoàng nói
- Biết rồi, chưa đi mà nhớ rồi hả? – Tôi trêu anh 
- Chứ có đứa em gái, không nhớ em sao được 
Anh đưa tay sang bóp mặt tôi, tôi nắm lấy tay anh cắn một cái .
- Ây da, dám cắn anh hả? – Anh Hoàng xoay người tôi lại, cố cắn vào người tôi nhưng tôi đẩy ra, cả hai rất thường đùa giỡn với nhau. 
Bất chợt anh đưa tay vào áo tôi, bóp mạnh vú tôi. 
- A.. đau – Tôi nhăn nhó
- Ai biểu cắn anh , chừa chưa, chừa chưa – Anh Hoàng nói, mỗi cái chừa chưa là một cái bóp mạnh của anh. 
- Em chừa rồi.. chừa rồi 
Cả hai đang đùa giỡn thì mẹ tôi xuất hiện. 
- Thi.. đi vô đây – Mẹ hét lên 
Tôi vội vàng ngồi dậy đi vào phòng với mẹ, có cả ba trong đó. 
- Giỡn kiểu gì thế ? – Mẹ quát 
- Chuyện gì ? – Ba tôi hỏi
- Con gái con lứa lớn rồi, ở truồng ôm ấp với thằng Hoàng, thằng Hoàng còn sờ ngực nó nữa , ông coi được không? – Mẹ tôi tức giận. 
- Sao lại thế ? – Ba nhìn tôi 
- Không có, tụi con giỡn , con cắn anh Hoàng nên anh Hoàng bóp lại thôi , chứ đâu có ôm ấp gì – Tôi mếu máo
- Không được như thế nữa nghe không, mày ngu vừa thôi – Mẹ tôi nói
- Thôi chắc tụi nó không nghĩ gì đâu, anh em với nhau mà, tụi nó ở chung từ nhỏ thì giỡn là bình thường, bà làm quá lên rồi – Ba tôi nhẹ nhàng nói. 
- Ông cứ như vậy? Có chuyện mới làm quá được đúng không? 
- Tôi nói không có gì thì không có gì, bà đi ra ngoài cho tôi nói chuyện với nó 
Mẹ tôi nghe thế thì đi ra ngoài, ba kêu tôi lên giường nói chuyện. 
- Ba đã dặn không cho ai đụng vào mà 
- Con chỉ giỡn thôi, anh em với nhau mà. – Tôi nói
- Ừ những dù gì anh Hoàng cũng là con trai, đụng như vậy không nên 
- Con biết rồi, con chỉ giỡn thôi chứ không có ôm ấp như mẹ nói đâu
- Ừ giỡn thì được, nhưng đừng nên quá lố , con lớn rồi 
- Nhưng con thấy mẹ cũng bóp mông anh Vũ, rồi anh Vũ cũng bóp vú mẹ hoài mà
- Mẹ con thì khác , như ba đụng vào người con thì được 
Tôi xoay người lại chổng mông lên.
- Ba em đít con đã mọc lông lại chưa mà con thấy hơi ngứa – tôi nói
Ba ngồi dậy xem rồi lấy kéo cắt cho tôi. 
Lúc sau ba kêu tôi đi ra ngoài, rồi gọi mẹ vào phòng. Tôi đi qua phòng anh Hoàng, lúc này anh Hoàng đang nằm một mình, 
- Có bị la không? – Anh Hoàng hỏi
- Không, em nói là giỡn nên ba không la – Tôi lên giường nằm cạnh anh 
- Ờ, giỡn thôi mà 
Anh chăm chú chơi game trong điện thoại. 
- Mà lúc nãy anh bóp mạnh quá , chắc bầm rồi – Tôi vén áo lên 
- Đâu đưa anh xem – Anh ngồi dậy sâm soi vú tôi – chưa bầm đâu, vậy mới bầm nè – Nói rồi anh cuối xuống cắn vào vú tôi 
- Á.. – Tôi la lên , đẩy anh ra 
- Haha sợ chưa – Anh xoa xoa chổ vừa cắn. 
- Đau quá à 
Anh ôm tôi vào lòng, bàn tay vẫn đặt trong áo tôi, xoa nắn. 
- Bỏ ra đi – Tôi nói
Tôi ngồi dậy tuột quần anh ra, bóp bóp bờ mông trắng , tát nhẹ vào đó rồi bất ngờ tôi cúi xuống cắn vào mông anh. 
- Đau quá – Anh vừa cười vừa la lên 
Tôi cắn thật mạnh rồi ngồi dậy 
- Haha cho chừa 
Anh đè tôi xuống, dùng tay bóp mạnh bướm tôi liên tục, tôi vừa đau vừa nhột lăn lộn tùm lum. 
Tối nay mẹ nấu cơm rất trễ, chắc có lẽ mẹ bận gì đó. Sau khi ăn thì cũng đã tám giờ, tôi không về phòng mình mà qua phòng bác Tư chơi, lúc này anh Trung và anh Hoàng đang nằm nói chuyện gì đó, còn bác Tư đang xem Tv ngoài phòng khách. 
- Hai anh đang nói gì vậy? – Tôi leo lên nằm giữa hai anh
- Gì đâu? Tụi anh sợ em lên SG bỏ quên hai anh ở đây thôi – Anh Trung nói. Lúc này tay anh sờ sờ đùi tôi. 
- Sao quên được,lâu lâu em vẫn về mà – Tôi nói. 
Tán dóc một hồi thì tay anh Trung đã đặt lên bướm tôi từ lúc nào. 
- Thôi em về phòng – Tôi đinh đi về vì tôi sợ nằm đây một hồi sẽ không kiềm chế được.
- Ở đây chơi, về chi sớm – Anh Trung kéo tôi lại. 
- Chơi gì ? 
- Cho anh hôn em nha – Anh trung nói
- Không được , làm vậy hoài không nên đâu 
- Vậy cho tụi anh bú vú em thôi được không? 
- Chỉ được bú thôi đó – Tôi thấy mình cũng sắp đi lên SG , nên cũng chiều theo ý các anh. 
Hai anh kéo áo tôi lên, để lộ hai bầu vú căng tròn , hồng hào của tuổi mới lớn. Rồi cúi xuống bú, tôi nhắm mắt tận hượng hai đầu vú được hai anh chăm sóc, lúc thì bú, lúc thì liếm, thỉnh thoảng lại cắn nhẹ nhẹ. 
- Ư..a – Tôi rên khẽ 
Đột nhiên cửa phòng bật mở, thì ra là bác Tư đi vào. 
- Thi về phòng ngủ đi – Bác Tư nói, tôi vội vàng đi về phòng, biết là bác Tư đã nhìn thấy nên tôi rất ngại. 
Tôi lên SG thi và cũng để sắp xếp chổ ở học sau này, nhà chú Mười chỉ có 3 người, chú ở với vợ và một thằng con trai . 
Phòng tôi cũng không quá nhỏ, đủ để một chiếc giường và tủ đụng đồ. Sau 4 ngày ở SG thì tôi về lại quê chờ kết quả. 
Một buổi trưa tôi đang nằm trong phòng thì anh Vũ đi vào, anh leo lên giường nằm cùng tôi và hỏi tôi thi như thế nào, rồi đã chuẩn bị gì chưa. 
- Anh cho em xem phim được không? – Tôi hỏi anh
- Phim gì – Anh Vũ trả lời
- Phim bên phòng anh đó, phim sex đó – Tôi ấp úng. 
- Muốn xem à 
Anh cùng tôi đi qua phòng, vì phòng anh có một cái TV và đầu đĩa cũ , gia đình không dùng nữa nên để trong phòng cho anh xem. Tôi nằm lên giường chờ đợi. 
Bộ phim anh bật là một bộ phim về mẹ và con trai. Nhìn bà mẹ trong phim bú cu cậu con trai khiến tôi vừa tò mò, vừa kích thích. 
- Mẹ con sao có thể làm vậy – Tôi hỏi
- Em không hiểu đâu , chỉ là giải quyết sinh lí cho nhau thôi – Anh trả lời
- Vậy anh có muốn làm thế với mẹ không? 
Anh không trả lời chỉ cười, tôi tiếp tục xem phim. Anh vừa xem vừa xoa nhẹ nhẹ bướm tôi, lúc này đã dần rỉ nước.

Chương 6:
- Nước nhiều quá - Anh đưa tay đã ướt đầy nước nhờn lên cho tôi xem, do nãy giờ anh móc bướm tôi bên ngoài. 
Ngón tay anh từ từ đưa vào bướm tôi, cảm giác đang nứng được thõa mãn ngay khiến tôi ngây ngất, tôi vẫn xem phim , lúc này đứa con đang móc bướm mẹ nó . 
- Em muốn được như vậy không? – Anh tôi hỏi 
Tôi ngần ngại gật đầu, vì tôi thấy người mẹ trong phim có vẻ rất sướng. Tay anh chầm chậm ra vào, ngón tay nhỏ hơn so với cu của anh nên ra vào dễ hơn, nhưng một lúc sau , anh bắt đầu móc, ngón tay anh móc vào mọi ngóc ngách trong bướm tôi, càng lúc càng mạnh, ra vào càng nhanh. 
- A..a ..a – Tôi nắm chặt nệm, vừa móc anh vừa bú vú tôi.
- Sướng không em? Mạnh nữa nha – Anh càng móc mạnh hơn, tôi như muốn thét lên vì sướng nhưng cố gắng kiềm hãm lại. 
Anh nằm xuống cho tôi bú cu, liếm nhẹ đầu cu rồi nuốt trọn, tôi cố gắn nuốt hết mức có thể, vừa bú vừa nút nó thật mạnh. Thỉnh thoảng liếm dái anh.
- A..a – Anh rên khẽ.
Tôi liếm dần xuống lỗ đít anh, anh nhóm người cao lên cho tôi liếm dễ dàng. 
- Em ngồi lên đi – Anh Vũ nói.
Tôi nghe lời anh , cầm cu anh để ngay bướm mình rồi ngồi từ từ xuống, tôi nhăn mặt vì cảm giác hơi đau lúc đầu, nhưng khi cu anh vào lút cán cảm giác lại dần dễ chịu.
- A.. a nhún đi - Anh ôm chặt hai mông tôi , nâng mông tôi lên rồi hạ xuống. 
Tôi cắn chặt môi kiềm tiếng rên rỉ , cơn sướng ùa tới làm tôi mụ mị đầu óc. Anh vừa đỡ mông, miệng thì cắn nhẹ đầu vú tôi. Tôi nhún mỗi lúc một mạnh. 

Tôi quỳ lại theo kiểu doggy, mông chổng cao về phía anh.
- Mông em ngon lắm biết không? – Anh tát nhẹ vào mông tôi. 
Anh bắt đầu nhấp, càng lúc càng mạnh, mông tôi đụng vào bụng anh nghe phành phạch. 
- Anh ơi.. e ... – Tôi cắn chặt gối khi gần lên đỉnh, cu anh vẫn thúc đều trong bướm tôi. 
\
.......
Cũng đã đến ngày tôi lên SG, chú là một người rất khó, Ba đã dặn chú không được cho tôi đi chơi vì sợ tôi sẽ hư hỏng khi lên SG. Vì thế , thời gian này tôi chỉ ở nhà và lên mạng. 
Cũng trong thời gian đó, tôi đã tạo ra fb N.T và quen biết được rất nhiều người. 
Cuộc sống trên mạng luôn khiến tôi thích thú vì được tìm hiểu những điều mới mà tôi chưa từng biết được. Vì ngoài đến trường ra tôi chỉ ở nhà. Lên ở với chú tôi thường mặc váy ở nhà. Thím là một người phụ nữ rất đẹp, thím dạy thể dục thẩm mỹ nên thân hình rất đáng mơ ước. 
Tôi nghĩ chú đã rất may mắn khi lấy được thím vì chú là một người đàn ông vô công rỗi nghề, hay nhậu nhẹt.. nhưng bù lại chú rất cao và phong độ. Còn Minh là con trai của chú, chỉ vừa lên lớp 10 nên tôi chỉ xem như em út trong nhà, lâu lâu cũng chạy qua hỏi bài tôi. 
Tôi bắt đầu niếm trãi cảm giác chat sex khi nói chuyện thân thiết với Mr.Thắng, anh ấy là một nhân viên marketing. Sau những cuộc nói chuyện tìm hiểu nhau, tôi rất quý mến cách anh ấy chia sẻ với mình, rồi một ngày anh muốn nhìn thấy tôi trên webcam. Gương mặt anh nhìn rất hiền và trí thức, rồi dần dần anh tôi và anh muốn xem cơ thể của nhau để giải tõa ham muốn. 
Do đã lâu không được làm tình nên tôi cảm thấy rất rạo rực và đã đồng ý cho anh xem những phần kín đáo nhất trên cơ thể mình.. Tôi khóa cửa lại rồi chỉnh webcam vào ngay ngực mình, nắn bóp nhẹ nhàng như cách tôi thấy các anh hay làm cho tôi, vừa nắn vừa xe đầu vú. Anh Thắng có vẻ rất thích thú , liên tục xuýt xoa khen ngợi tôi. 
Người tôi cũng rất thường hay trò chuyện lúc đó là Vô Danh, anh ấy cùng quê và cũng là người đầu tiên tôi chia sẻ về gia đình mình, lúc đầu anh cũng rất bất ngờ nhưng dần dà tôi cảm thấy anh đang cổ vũ tôi làm việc đó. Những cuộc nói chuyện không còn như trước, thay vào đó chỉ xoay quanh chuyện tình dục của tôi và anh. Tôi và anh thường thủ dâm cho nhau xem trên webcam Yahoo, có khi cả ngày chúng tôi chẳng nói chuyện gì ngoài việc nhìn ngắm nhau qua màn hình laptop. 
Thứ bất tiện duy nhất khi ở nhà chú là sinh hoạt cá nhân, lúc ở nhà tôi thoải mái là vậy nhưng tất cả người đàn ông ở nhà đã quá thân thuộc với tôi. Còn chú Mười và em Trí mặc dù là người thân nhưng từ lâu ít gặp, nên tôi cảm thấy khá e dè. 
Như việc giặt quần áo, nhiều lúc nhìn thấy chú cầm quần lót của mình phơi mà tôi ngượng đỏ mặt. Hay việc nhiều khi quét phòng chú tôi nhìn thấy một bao cao su đã dùng rồi ở dưới giường, hoặc quần lót còn dính vài cọng lông của chú. 
Ở nhà chú được một tháng thì tôi lại phải quay về quê để hoàn tất một số giấy tờ , về nhà đúng là thoải mái hơn hẳn, không cần gò bó. 
Anh Vũ hỏi han tôi liên tục sống trên SG như thế nào ? có vui không? Tôi chỉ biết cố tỏ ra vui vẻ cho anh yên tâm. 
- Nay con qua ngủ với anh Vũ nha – Tôi nói với ba khi ngồi dùng cơm. 
- Thôi,về phòng mà ngủ - Mẹ tôi không đồng ý. 
- Lâu lâu con mới về mà, lên SG con nhớ anh Vũ lắm – Tôi làm nũng 
- Thế không nhớ Ba à ? – Ba tôi cười
- Có chứ, mai con sẽ qua ngủ với Ba – Tôi cười
Thế là tối đó tôi qua ngủ cùng anh Vũ. Anh ôm chầm lấy tôi khi vừa khóa cửa phòng lại. Tôi cũng ôm anh thật chặt, hít lấy hít để mùi đàn ông trên người anh. 
- Anh có phim mới không? – Tôi hỏi anh 
- Có, em muốn xem phim gì ? – Anh đang xoa bóp mong tôi. 
- Phim gia đình ấy – Tôi ngại ngùng úp mặt vào ngực anh. 
- Hư quá – Anh vỗ mông tôi một cái rồi lại bật đĩa. Tôi trùm chăn nằm ngay ngắn trên giường. 
Bộ phim quay cảnh một ông bố sau khi uống rượu say về thì hiếp dâm con gái của mình. 
- Cha và con gái hả anh ? đúng là phim mà. – Tôi cười nhìn anh, tay sụt cu anh .
- Ở ngoài cũng có mà – Anh nói
- Sao được, cha và con gái ai lại làm thế 
- Thì e có bao nghĩ anh trai và em gái có thể làm vậy không? Giờ anh và em đang làm đây, trên đời này không gì là không thể đâu em , chỉ là mình chưa thấy thôi. 
Nghe anh nói thế tôi trong đầu tôi hiện lên hình ảnh ba sờ bướm mình hôm trước, không biết ba có ý nghĩ gì khi làm thế, không biết ba có muốn mình không ? Chỉ nghĩ thôi mà tôi đã rạo rực vô cùng. 
- Nước ra nhiều quá – Anh thụt bướm tôi, nước ra đầy cả tay vì những suy nghĩ kích thích nãy giờ.
- Cả tháng rồi chưa được ai đụng vào mà – Tôi nói
- Lên đó dù có nứng cỡ nào cũng phải giữ mình đó, không được cho ai chơi nha – Anh dặn dò
- Em biết rồi, với lại em có được đi ra ngoài chơi đâu 
- Thì chú Mười và thằng Trí cũng là con trai mà haha 
- Anh bậy quá, nói vậy em giận đó – Tôi bóp mạnh cu anh. 
Anh không nói gì cúi xuống bú vú tôi, đầu ti đã lâu không ai bú nay được thõa mãn khiến tôi nhắm nghiền mắt hưởng thụ, cảm giác lâng lâng khi vú được bú nhiệt tình, còn bướm thì được sụt nhanh , nước ra rất nhiều.

Chương 7: 
- Anh bú bướm em đi – Tôi nói
- Nứng lắm rồi hả? – Anh Vũ cười
- Cả tháng ở Sg em nhịn đủ rồi 
Anh dang hai chân tôi ra rồi úp mặt vào, lưỡi anh liếm nhẹ nhẹ bên ngoài , rồi nút hột le.. Vừa liếm vừa sụt tay vào bướm tôi. 
Anh xoay người lại , ngồi lên mặt tôi, lỗ đít anh kề ngay miệng tôi. Cơn thèm khát đã lên đến đỉnh điểm, tôi úp mặt vào mông anh liếm nhiệt tình. Lười tôi ngoáy tròn trong đít anh. 
- Ah ... a.. – Anh rên rĩ. 
Toi liếm dần xuống dái , vừa nút vừa đá trứng. Mùi cơ thể anh mê hoặc lấy tôi. 
- Anh chụp hình em nha – Anh hỏi 
- Chụp gì giờ này ? – Tôi tò mò
- Chụp bướm em nè, để khi em lên SG rồi anh có nhớ thì lấy anh xem. 
- Thôi ai thấy thì chết 
- Điện thoại anh ai mà thấy, yên tâm
Anh bắt đầu cầm điện thoại chụp tôi, anh dang hai chân tôi rộng ra rồi chụp cận cảnh bướm tôi, sao đó lại chụp ngón tay anh đang móc bướm tôi. Đang nứng mà lại gặp anh cứ trêu chọc bướm như vậy khiến tôi khó chịu hơn.
- Em chổng mông lên đi – anh Vũ nói
Tôi nghe theo lời anh chổng mông cao lên, khe mông và bướm phơi bày trước mắt anh, anh chụp liên tục. Sau đó đột nhiên cầm cu cấm vào bướm , chịu đựng cơn khát nãy giờ , lúc này lại được giải tỏ một cách bất ngờ khiến tôi như muốn vỡ òa. Anh nắc dồn dập.
- A...a nhẹ thôi anh ..a - Tôi rên rỉ sung sướng 
- Mạnh mới đã.. a...a nhìn mông em vậy sao anh kiềm chế nỗi – Anh vừa nắc vừa vỗ đen đét vào mông tôi. Tôi xoay lại thấy anh đang cầm điện thoại quay lại cảnh chơi tôi. 
Có lẽ do dồn nén lâu ngày nên anh cũng không kiềm chế được lâu, anh nhanh chóng bắn tinh đầy mông tôi rồi cả hai ôm nhau ngủ. 
...
Buổi sáng tôi đang xem Tv thì bác Tư về, bác ngồi cạnh tôi rồi hỏi tôi về giấy tờ, rồi về cuộc sống trên SG, có vẻ bác rất lo lắng khi tôi lần đầu xa nhà.
- Con lên đó lo học hành nha, đừng chơi bời kẻo hư – Bác Tư dặn
- Con biết rồi
- Với lại phải giữ ý tứ, đừng ăn mặc hớ hênh vậy 
Tôi nhìn xuống lúc này váy mình đã qua đùi, bướm vừa cạo lông sạch sẽ. 
- Cũng toàn người nhà thôi mà, chú Mười cũng thương con lắm – Tôi đánh lãng vấn đề
- ừ, nhưng mà vậy không nên. 
- Tại con thích thoải mái quen rồi 
...
Tối đó tôi qua ngủ cùng ba, mẹ thì xuống ngủ cùng Ni.. Coi phim cùng ba đến khuya, bộ phim khoa học viễn tưởng rất hay .
- Con lên SG ráng học nha , đừng đua đòi ăn chơi – Ba dặn dò
- Con biết rồi, mà ba mua điện thoại cho con được không? – Tôi nói
- Không được, có điện thoại để lo chơi suốt mà không học hành à 
- Để khi con nhớ nhà thì điện thoại về 
- Ba nói không là không, muốn thì mượn điện thoại chú mà gọi. 
Thấy ba nói vậy nên tôi cũng không dám nói thêm, buồn bã xoay lưng về phía ba. 
Một lúc thì ba xoay sáng sờ nắn mông tôi, đột nhiên những cảnh phim loạn luân hôm qua hiện về trong đầu tôi, tôi tự nghĩ không biết ba có cảm giác ham muốn khi sờ vào mình không nhỉ? 
Những suy nghĩ cộng với bàn tay chai sạn của ba làm nước ở bướm tôi bắt đầu rỉ, tôi cọ quậy mông , một phần thì muốn ba sờ vào bướm tôi, một phần lại sợ ba biết tôi đang ham muốn. Tôi ngại ngùng lấy mền che mông mình lại. 
......
Sáng hôm sau tôi phải tiếp tục lên Sg, đang chuẩn bị đi thì anh tôi kéo tôi vào phòng đưa cho tôi một cái hộp đen. 
- LÀ gì vậy? – Tôi hỏi
- Mở ra xem đi – Anh cười bí hiểm
Tôi mở ra, thì thấy một vật bằng cao su to và dài, như hình một con cu. Tôi đỏ mặt nhìn anh.
- Khi nào nứng quá thì lấy dùng , không được cho ai chơi nha, mà chơi ít thôi, không bướm lại rộng haha,giấu kĩ đó, chú Mười thấy là chết – anh dặn dò
Từ quê tôi lên SG khoảng 2 tiếng, tôi đến thì cũng đã giữa trưa, lúc gia đình chú đang dùng cơm. Cả nhà vui vẻ khi thấy tôi lên. 
Mọi chuyện chuyện trôi qua lặng lẽ, tôi dùng cu giả để thủ dâm, nhưng không dám dùng thường xuyên vì sợ bướm sẽ rộng như lời anh nói, chỉ dùng khi chat webcam với Mr.Thắng hoặc Vô Danh, lúc đó tôi tưởng tượng ra là hai người đó đang chơi mình. Tay xe đầu vú , tay thì thọc cu giả vào bướm thấy sướng và dễ đạt cực khoái hơn hẳn.
Nhưng có một điều tôi thấy lạ là không hiểu vì sao khóa phòng của mình lại hỏng, vì trước khi tôi về quê thì nó vẫn còn bình thường.
Tôi đã nhắc chú nhiều lần để sửa cho tôi nhưng chú chỉ gật đầu cho qua nhưng không thấy sửa. 
Khoảng thời gian học quân sự tôi ít có thời gian rãnh rỗi nên quần áo của tôi là do chú giặt, đôi lúc tôi thấy quần lót của mình không hiểu sao mất vài cái, nhưng vài ngày sau lại thấy nó nằm ở trong tủ. Tôi bắt đầu nghi ngờ hơn khi thỉnh thoảng ngủ trưa giật mình dậy thì thấy chú đang ngồi cạnh nhìn tôi, tôi hỏi thì chú nói chú qua tìm đồ gì đó. 
Mọi chuyện không có gì xảy ra, tôi bắt đầu vào học chính thức trong trường, lớp học CNTT nên con trai là chủ yếu, những ngày đầu tôi chẳng thân thiết được với ai, lầm lũi đi học rồi ra về. Về nhà lại quanh quẫn ở nhà.
Tôi bỗng nhớ nhà vô cùng, nhớ ba mẹ, nhớ các anh và cả bác Tư nữa. 
Một buổi tối đang ngồi xem phim, nhìn thấy cảnh bác sĩ khám cho bệnh nhân tôi bỗng nhớ về bác Tư. Vì lúc trước, hình như cũng là năm tôi học lớp 9, có một hôm tôi đang ngồi trong phòng chơi với bé Ni thì bác Tư về, có vẻ là đã xĩn vì tôi nghe mùi rượu nồng nặc. Bác Tư hỏi hai đứa đang chơi gì, tôi nói là chơi trò khám bệnh. Thế là bác Tư nói để bác Tư vào vai bác sĩ khám cho chúng tôi. 
- Con bị bệnh gì ? – bác Tư nói 
- Thưa bác sĩ con bị cảm và sổ mũi – bé Ni lanh lợi 
- Thế thì vén áo lên – Bác Tư áp tai vào ngực bé Ni, nó nhột nên cười khúc khít. Sau khi khám xong cho bé Ni thì tới lượt tôi. 
- Còn con bị gì? 
- Con bị đau lưng và đau bụng – Tôi nói
- Vén váy lên – Bác Tư nói, lúc đó tôi chỉ mặc váy nên khi vén lên toàn bộ bướm và vú tôi phơi bày trước mắt bác Tư. 
Bác dùng tay để lên ngực trái tôi, nói là khám tim. 
- Bệnh nặng lắm – bác Tư nói 
- Giờ làm sao? – Lúc đó tôi vui vẻ vì chỉ nghĩ là trò chơi. 
- Con ngồi lên mặt bác sĩ đi 
- Chi vậy ?
- Để bác sĩ đo thân nhiệt cho con – bác Tư nói, tôi nghe theo ngồi lên mặt bác Tư, mông tôi to tròn ngồi đè lên mặt bác Tư, được một chút thì không thấy bác Tư nói gì, chỉ cảm nhận được hơi thở mạnh bạo của bác Tư phà vào mông và bướm mình, tôi định ngồi dậy thì bác Tư nắm mông tôi giữ lại, cứ thế tôi ngồi đến khi bác Tư cho phép đứng dậy.
- Xong rồi –Bác Tư nói – thôi hai đứa chơi đi, bác Tư đi về phòng đây . 
Nói rồi bác Tư đứng dậy đi về phòng,. Giờ nghĩ lại tôi không biết bác Tư có cảm giác ham muốn gì với mình không? Hay chỉ là một trò chơi đơn thuần, nhất định tôi sẽ tìm câu trả lời khi lần tới về quê. Nghĩ đến người khác nhìn vào mình và bị kích thích khiến tôi hưng phấn vô cùng. 
.... 
Một buổi trưa tôi đang nằm ngủ, thì bị giật mình bởi một bàn tay đang sờ soạn mông mình, tôi xoay người lại thì chú cũng rụt tay lại.
- Gì vậy chú?- Tôi bất ngờ, kéo váy xuống che mông lại
- À , con phơi đồ có thấy quần lót của chú đâu không? – Chú hỏi 
- Con để bên phòng chú hết rồi mà – trước khi ngủ tôi có lấy đồ phơi vô nhà vì sợ khi ngủ lỡ trời đổ mưa sẽ ướt đồ. 
- Con qua tìm cho chú đi 
Tôi nghe vậy thì đi qua phòng chú tìm, tìm trên giường không có , nhìn xuống thì thấy nó bị rớt dưới giường. 
- Đây chú, nó bị rớt – Tôi cầm đưa cho chú . 
Tôi đi tắm xong, đang định về phòng thì nghe chú gọi bên phòng. 
- Dạ, sao chú ? – Tôi trả lời
- Chiều nay con giặt đồ chưa? – chú hỏi 
- Chưa chú, con định ngày mai mới giặt 
- Bữa nay giặt luôn đi, tại hồi trưa thím mới đem đồ dơ từ chổ làm về 
- Dạ, để con đi giặt – Tôi gom đồ dơ trong giỏ của chú thím rồi chuẩn bị đem đi giặt
- Khoang chờ chú chút – Chú lên tiếng, bất ngờ chú đứng dậy cởi quần trong lẫn quần ngoài ra, tôi sợ hãi quay mặt chổ khác, rồi chú mặc lại quần ngoài, sao đó cầm quần lót vừa mặt đưa cho tôi.
Tôi đưa tay lấy rôi đi nhanh ra ngoài, nhưng đột nhiên có cảm giác tay nhớt nhớt, tôi nhìn xuống quần lót của chú, một vệt ướt đẫm và sệt sệt, tôi biết ngay đó là tinh dịch, thứ anh Vũ hay bắn đầy mông tôi.

Từ hôm đó, biết chú có ý đồ với mình, tôi bắt đầu cảm giác sợ sệt khi mỗi lần nhìn thấy chú, ngoài trừ khi chú chở tôi đi học ra thì hầu như tôi tránh tiếp xúc với chú.

Chương 8:
Chú ngày càng tấn công một cách lộ liễu hơn khi tôi ở nhà, tôi chẳng biết phải làm thế nào, tâm sự với ai về điều này. Thím thì ít khi có mặt ở nhà, thỉnh thoảng tôi mới gặp mặt thím. 
Một hôm tôi đang lau nhà, lau đên phòng chú thì nghe tiếng nói chuyện , vì cửa không đóng kín nên tôi nghe rất rõ.
- Đừng ... anh... – Thím nói như rên rỉ
- Chiều anh đi – Chú nói rất lớn như ý muốn tôi nghe thấy.
- Thi nó thấy bây giờ 
- Kệ, anh nứng quá 
- Nói bậy, đóng cửa lại đi 
- Anh muốn quá rồi 
Sau đó tôi chạy vội về phòng mình, núp sau cửa nhưng những tiếng phành phạch và âm thanh rên rỉ của chú thím tôi vẫn nghe rất rõ, dù không nhìn thấy nhưng tôi đoán chú chơi rất thím rất mạnh bạo. 
Tôi ngồi vào bàn cố gắng giả vờ học bài nhưng mọi âm thanh đều chạy vào tai, cơ thể tôi nóng hừng hực. 
- Chị Thi chỉ e bài này đi – Thằng Trí từ ngoài bước vào phòng. 
Không biết chú và thím có biết Trí đi học về rồi không nhưng âm thanh dâm đãng đó vẫn còn tiếp diễn. Tôi cố tỏ vẻ bình thường như không nghe thấy gì và chỉ bài cho nó.
- Ba mẹ đang làm tình hả chị ? – Trí hỏi. 
- Sao em biết ? – Tôi cũng bất ngờ với câu hỏi của nó. 
- Em 16 tuổi rồi còn gì , không biết mới là lạ đó
- Ừ, ba mẹ có thường làm vậy khi em ở nhà không? 
- Không, đây là lần đầu tiên em nghe đó 
Vậy chắc chắn là chú cố ý cho tôi nghe nhưng không ngờ là Trí về. Tôi chỉ bài được một lúc thì thím đi qua. 
- Con về khi nào mà mẹ không biết vậy? – Thím hỏi Trí
- Con vừa về thôi 
Nói rồi thím đi ra ngoài đóng cửa lại, tôi nghe thoáng tiếng cãi vã ở bên ngoài. 
- Chị làm tình bao giờ chưa? – Trí hỏi
- Điên hả? Chưa – Tôi vội lắc đầu
- Thiệt không? 
- Khùng, học xong rồi, về phòng đi 
Trí đứng dậy đi về phòng , tôi đi tắm xong thì leo lên giường, ôm lap mà lướt facebook. Tôi chat với Vô Danh một lúc thì lại bắt đầu cởi áo, tôi xe xe hai đầu vú trước webcam, bên kia anh cũng đang sụt nhiệt tình cu của mình.. tay tôi dần chuyển xuống bướm, móc nhẹ hột le, rồi xoa xoa ngoài lỗ, tôi vạch hai mép ra cho anh nhìn rõ hơn. Nước bướm tôi đã ra ướt cả tay.
- E có làm tình với ba chưa? – Vô Danh hỏi
- Khùng hả? – Tôi nói
- Có gì đâu , em đẹp vậy mà ở truồng suốt sao ai chịu nỗi 
- Cha con sao làm vậy được
- Giống trong phim đó, sướng mà 
- Chỉ là phim thoi 
Tôi tắt máy sau khi đã ra, nhưng trong đầu vẫn còn lẫn quẫn những câu nói của Vô Danh, chẳng lẽ cha con có thể làm tình với nhau sao? 
...
Một ngày tôi đang xem TV thì chú đi nhậu về, gọi tôi vào phòng đấm lưng cho chú.
- Con đấm lưng cho chú đi, chú mệt quá – Chú nằm sấp lại
Tôi vâng lời hai tay đấm lưng cho chú, nghe mùi rượu nồng nặc từ chú phát ra. 
Được một lúc chú ngồi dậy cởi áo và quần ngoài ra, chỉ còn mặc quần trong. 
- Chú làm gì vậy? – Tôi sợ hãi , không biết chú sẽ làm gì tiếp theo.
- Mặc áo quần vậy massage không đã , con đấm tiếp đi 
Tôi tiếp tục đấm vào lưng chú. 
- Con bữa giờ lên đây ở đã quen chưa? - Chú hỏi 
- Con quen rồi chú , cũng không khác ở nhà 
- Ờ, bữa giờ lên đây chắc cũng khó chịu lắm hả? 
- Khó chịu gì chú ? 
- À không có gì 
Tôi nhìn cơ thể chú, chú có gym nên vai rất rộng, người cao to, mông chú căng tròn sau lớp quần lót, tôi nhìn mà cảm giác có phần thèm thuồng,nhưng cố trấn trĩnh vì biết đó là chú mình. 
- Con massage mông cho chú đi, lúc nãy ngồi xe đau quá 
Tôi xoa mông chú, căng tròn và săn chắc, đẹp hơn tất cả những cặp mông mà tôi từng bú. Tôi xoa nắn thật kĩ một cách kích thích. 
- Tuổi con hay ham muốn lắm phải không? – Chú nói
- Dạ..không – Tôi bất ngờ về câu hỏi của chú 
- Để chú kiểm trả xem 
Nói rồi chú đột nhiên đè tôi xuống nệm, tôi dãy dụa nhưng sức lực của tôi không thoát khỏi cơ thể chú. Chú tốc váy tôi lên, tay miết liên tục vào bướm lúc nãy đã rỉ nước.
- Chú làm gì vậy ? kì quá – Tôi cố gắng chống cự 
- Nằm im, nước nhiều vậy là ham muốn lắm – Chú cười, tay vẫn kiềm tôi lại. Tay còn lại di chuyển từ bướm lên ngực tôi, tay ngắt đầu vú tôi đau điếng.
- Chú ơi tha cho con, đau quá – Tôi khóc nấc.
Tôi vùng dậy được chạy về phòng, tôi sợ hãi trùm chăn kín người rồi khóc nức nở, không biết phải nói với ai về hạnh động của chú. 

Tối tôi đang ngồi học bài thì chú đi qua .
- Lúc trưa chú giỡn thôi mà, con đừng giận- Chú nói
Tôi không nói gì , chỉ cúi đầu chú ý vào quyển vợ, mặc dù tâm trạng đang rất lo lắng.
- Lúc sáng chú dọn phòng con thấy cái này con làm rớt nè – tôi nhìn lên tay chú, hốt hoảng khi nhận ra đó là con cu giả mà tôi cất kĩ trong tủ, chăc chắn chú đã lục soát phòng tôi, vì tôi không thể nào làm rớt nó được. 
- Chú.. con.. – Tôi ấp úng không biết phản ứng thế nào. 
- Thôi học bài đi 
Chú quay lưng đi về phòng, tôi vội vàng cầm cu giả cất sâu dưới đáy tủ, run sợ vì không biết chú có nói ba chuyện này không? Nếu nói chắc là ba đánh tôi chết. 
Tối đó tôi chat với Vô Danh, anh phát hiện ra dấu bầm trên ngực tôi.
- Sao ngực em bầm vậy? – Vô Danh
- Chú em làm 
- Trời, manh động vậy? Chú em dâm quá
- Chú nói chỉ giỡn thôi 
- Giỡn gì kì vậy? Chắc muốn chơi em rồi – Vo Danh đùa
Tôi kể cho anh nghe về việc chú phát hiện cu giả của tôi. 
- Ổng làm vậy để em không nói cho ai việc ổng đã làm – Vô Danh
- Giờ em làm sao ? 
- Cố gắng tránh mặt ổng đi 
Tôi sợ hãi chìm vào giấc ngủ, tôi lo lắng không biết rồi ngày mai sẽ ra sao. 
....
Hôm đó tôi vừa đi học về, mồ hôi nhể nhãi nên tôi đi tắm luôn, sau khi tắm rửa xong thì đi về phòng, bất ngờ vì thấy Trí đang đứng trong phòng, trên tay cầm quần lót của tôi vừa thay ra để trên giường lúc nãy. 
- Làm gì vậy? – Tôi hỏi, cố tình nhìn vào gương giả vờ như không thấy nó đang cầm quần lót của mình.
- Sao quần lót chị ướt nhờn nhờn vậy? – Trí cười ranh mãnh
- Con gái ai chả thế, dơ vậy cũng sờ vào làm gì 
- Sao chị không mặc quần lót dây
- Chị không có, với lại mặc quần dây khó chịu lắm
- Mông to như chị mà mặc quần dây là hết xẩy, em mua cho chị nhé 
- Ừ, mua đi rồi tôi mặc ông tướng – Tôi nghĩ nó nói đùa nên cũng nghịch ngợm trả lời. 
Dạo đó trên facebook có một anh tên Tân, là photographer. Anh hay hỏi han tâm sự với tôi. Một ngày anh muốn hẹn tôi đi chụp hình , nhưng tôi biết chắc chắn chú sẽ không cho tôi đi . Nên tôi quyết đinh sẽ cúp học một ngày để đi chụp cùng anh. 
Sáng hôm đó chú chở tôi tới trường như mọi ngày, nhưng anh Tân đã chờ tôi sẵn trước trường, chờ bóng chú vừa khuất là tôi leo lên chiếc AB của anh.
- Ủa sao anh nói đi chụp hình mà, sao vô đây? – Tôi thắc mắc khi anh chở tôi vào một khách sạn
- Vô đây phòng đẹp lắm em, lên hình chất lượng – Anh Tân giải thích.
Tôi đi vào phòng thì đúng là phòng rất đẹp, anh đưa cho tôi một cái váy anh đã chuẩn bị sẵn, chỉ có điều nó hơi ngắn. 
Lần đầu chụp ảnh nên tôi không biết tạo dáng thế nào, chỉ đứng đơ ra.. Anh chuẩn bị máy xong thì kêu tôi nằm xuống giường, mỉm cười rồi anh chụp hình các kiểu. 
- Em chổng mông lên đi – Anh Tân nói 
- Thôi em ngại lắm – Tôi e dè
- Không sao, hình anh không đăng lên đâu, chỉ anh và em xem thôi, chụp vậy mới gợi cảm chứ em 
Tôi nghe lời anh chổng mông lên, váy ngắn nên quần lót lập tức lộ ra, nhìn vào gương tôi có thể nhìn thấy anh chăm chú ngắm bộ mông của mình đang ở tư thế gợi dục nhất.
- Em cởi quần lót ra luôn đi – Anh Tân nói
- Thôi, kì lắm
- Chỉ anh và em xem thôi, em đẹp vậy không chụp uổng lắm 
Tôi nghĩ cũng chỉ hai người xem, nên quyết đinh cởi ra. Mông và bướm tôi phơi bày trước mặt anh. 
- Em dang chân ra thế này – Anh Tân vừa nói vừa vuốt đùi tôi 
Tôi e ngại nhìn anh, nhưng nghĩ chắc là anh chỉ muốn hướng dẫn tôi sao cho tạo dáng đẹp nhất.

Chương 9:
Quần lót cởi ra phơi bày mông to tròn và bướm không lông hé mở, tôi e thẹn dùng tay che lại. 
- Em chổng cao chút nữa mới đẹp – Anh Tân nói, mắt nhìn chăm chú vào mông tôi. 
Tôi làm theo lời anh, mông ưởng cao như những lúc anh chơi mình. 
- Mông em to quá – anh Tân vừa nói vừa xoa mông tôi 
- Anh kì quá - Tôi sợ hãi đẩy tay anh ra . 
- Em vào thay cái áo sơ mi này đi 
- Mặc áo này thôi à ? 
Tôi đi vào thay một chiếc áo sơ mi trắng mỏng manh, chiếc áo chỉ quá nửa mông một chút .. Tôi đang do dự không biết có nên chụp tiếp không thì nghe tiếng mở cửa phòng và tiếng nói chuyện nên tôi bước ra ngoài. 
- ủa.. sao.. ? – Tôi bất ngờ vì có một anh cao to đang trong phòng, ngồi cạnh anh Tân. 
- À đây là anh Dương, người mẫu nam anh mời qua chụp chung với em đó – Anh Tân nói 
Tôi kéo anh Tân lại
- Sao anh nói chỉ hai đứa, giờ có người lạ em ngại lắm, không chụp đâu , anh chở em về đi – Tôi nói nhỏ 
- Chỉ chụp hình thôi mà, chụp nghệ thuật em đừng lo. Giống như mấy hình anh đưa em xem lúc trước đó – anh Tân nói
Những tấm hình anh Tân đã gửi tôi là những tấm hình đôi nam nữ diễn cảnh quan hệ nhưng nhìn rất nghệ thuật, đa số là hình trắng đen. Lúc xem tôi cũng rất thích. 
- Đừng lo, qua chụp đi , bảo đảm hình em sẽ đẹp mê ly luôn – Anh Tân đẩy tôi lại giường. 
Anh Dương bắt đầu cởi đồ ra,chỉ mặt quần lót, để lộ cơ thể nở nang sáu múi. Đúng là người mẫu có khác, tôi thầm nghĩ. 
- Hai em nằm lên giường đi – Anh Tân nói. 
Anh Tân hướng dẫn tạo kiểu, tay anh Dương để lên ngực tôi qua lớp áo mỏng manh, bàn tay đàn ông nóng hỏi khiên tôi khó chịu. Mặt anh vùi vào cổ tôi , hơi thở anh đều đặn ấm áp.
- Đúng rồi , em nằm sát vào người Thi đi Dương – Anh Tân điều khiển, tôi cảm nhận cơ thể anh Dương áp vào mông mình. 
Tiếp theo tôi nằm dang rộng hai chân ra như lời anh Tân, còn anh Dương áp mặt vào bướm tôi. Chỉ là để gần nhưng hơi thở nóng hổi của anh vẫn khiến bướm tôi nhột nhạt. 
- Mặt em đơ quá, đừng căng thẳng, biểu cảm như em đang sướng ý – Anh Tân nói 
Tôi cố tưởng tượng anh Vũ đang chơi mình rồi diễn. 
- Em cởi quần lót ra luôn đi Dương 
Tôi nằm sấp lại cho anh Dương nằm lên người mình,vì chỉ là chụp hình nên cu anh để dọc theo khe mông tôi, mặc dù không nhìn thấy nhưng tôi cảm nhận được cu anh đang cương cứng. 
Tôi khó chịu vô cùng khi cu anh liên tục ngọ nguậy giữa khe mông và bướm tôi. Tôi biết là bướm đã bắt đầu rỉ nước. 
- Xong chưa anh, em muốn về - Tôi nói với anh Tân 
- Thêm một kiểu đi em, em nằm ngửa ra đi 
Tôi nằm ngửa ra, để anh Dương đặt tay lên bướm mình, tay anh để dọc khe bướm. 
- Em để anh Dương ngậm ngực em một tí nha , chụp xong nhanh thôi. 
Tôi miễn cưỡng để anh Dương ngậm lấy đầu ngực, anh chỉ ngậm thôi nhưng tôi vẫn có cảm giác âm ỉ nơi đầu vú. 
- Chảy nước đầy rồi kìa – Anh Dương nói với anh Tân rồi hai người nhìn nhau cười.
Tôi xấu hổ nên định ngồi dậy mặc đồ vào nhưng bị anh Dương kiềm lại, tay anh móc bướm tôi liên tục, còn miệng thì bú lấy vú tôi. 
- Buông ra cho em về - Tôi hét lên
- Nằm yên đi em, cho tụi anh chơi chút, em cũng thích mà – Anh Tân nói 
- Anh cho em về đi – Tôi khóc lóc , cố gắng vùng vẫy 
- Nằm yên không tao tung hết đống hình này lên mạng bây giờ - Anh Tân quát.
Tôi sợ hãi chỉ biết nằm im khóc thút thít. Anh Dương bắt đầu bú bướm tôi, anh dùng hai tay vạch bướm tôi ra rồi nhìn chằm chằm vào đó. 
- Con đĩ này dâm vãi, mới có vậy mà *** đã ướt nhẹp rồi – Anh Dương cười rồi bắt đầu ngậm lấy bướm tôi, vừa nút vừa liếm hột le .
- A...a – Tôi rên khẽ khi anh cắn nhẹ hột le .
Anh Tân thì vừa bú vừa bóp mạnh hai ngực tôi. Dù đang trong hoàn cảnh bị hiếp nhưng cơn sướng vẫn không buông tha cho tôi. 
- Bú cu đi – Anh Tân đưa cu vào mặt tôi, tôi há miệng ngậm lấy cu anh, liếm vòng đầu khấc. 
Anh nằm lấy đầu tôi rồi nắc mạnh cả con cu vào miệng tôi, nắc ra vào liên tục. 
Bên dưới anh Dương bắt đầu đút cu vào bướm tôi, những cú nắc lút cán mạnh mẽ khiến tôi như điên lên. Vừa nắc vừa ngắt mạnh vú tôi . 
- A... nhẹ thôi anh .. – Tôi rên lớn khi anh Tân vừa rút cu ra khỏi miệng.
Tôi càng rên rỉ thì anh Dương nắc càng mạnh , tôi không chịu nỗi bấu víu liên tục gối nệm. 
Anh Dương rút cu ra đến lượt anh Tân, anh cúi xuống vạch bướm tôi ra rồi bất ngờ há miệng cắn mạnh vào bướm tôi. 
- Á.. đau quá anh ơi – Tôi thét lên đau đơn. 
- Bướm cạo sạch là biết dâm rồi – Anh Tân và anh Dương cười lớn. 
Anh Dương ngồi lên mặt tôi cho tôi bú cu, tay anh chà hột le liên tục khi anh Tân đang nắc tôi. Tôi sung sướng vừa bú cu vừa liếm dái cho anh, tôi đã quên mất mình đang bị hiếp mà đã hòa nhập vào cuộc chơi.
Tôi bóp nắn cặp mông săn chắc của anh Dương, rồi vục mặt vào đó liếm dọc khe đít anh, thọt lưỡi vào lổ đít anh ngoáy mạnh. 
- Đm sướng quá, con đĩ này dâm quá anh ơi, nó bú đít em nữa nè – Anh Dương rên lên sướng khoái. 
Anh Tân nắc nhanh rồi bắn hết lên bụng tôi.
- A...a - Anh Tân rên rĩ .
Anh Dương xoay tôi lại, chổng mông cao lên rồi nắc lút cán vào bướm tôi. Vừa nắc vừa vỗ mạnh đen đét vào mông tôi. 
- Dâm như chó mà còn bày đặt hả ? – Anh Dương nắc như vũ bão vào bướm tôi, anh Tân thì nằm sấp xuống nệm cho tôi bú đít. 
Tôi kiềm chế không nỗi , đạt cực khoái khi anh Dương nắc quá nhanh và mạnh. 
- A... a.. a – Tôi bấu mạnh mông anh Tân, mắt mờ đi , bướm co thắt liên tục. Anh Dương vẫn không buông tha ôm mông tôi nắc đều. 
Tôi gục xuống nệm, áp mặt lên mông anh Tân vì đã kiệt sức. 
- Anh ơi ..a .. em chịu không nỗi – Tôi van xin anh Dương vì đã quá mệt mỏi. 
Anh Dương nắc thêm vài chụt cái rồi bắn đầy lên mông tôi. 
Anh Tân chở tôi về trường, trên đường về tôi và anh không nói chuyện với nhau, tôi chỉ muốn nhanh chóng về nhà mình. 
Đứng ngay cổng trường chờ 15 phút thì chú tôi đến đón. 
Vừa về nhà tôi chạy ngay đi tắm, vừa tắm vừa khóc vì cảm thấy mình thật dơ bẩn, bị cưỡng hiếp mà tôi cũng có thể đạt cực khoái được.
Tắm xong thì tôi vào phòng ngủ, tôi cảm thấy mệt nên không muốn ăn trưa. 
Ngủ một giấc giật mình dậy thì cũng đã chiều, tôi đi ra ngoài thì chỉ thấy chú đang ngồi xem TV . 
- Con lại đây – Chú nói với vẻ mặt rất giận dữ. 
- Dạ .. sao chú ? – Tôi sợ sệt
- Con nằm sấp xuống cho chú –
Tôi mếu máo nằm sấp xuống ghế salon.
- Sáng này con đi đâu ? – Chú cầm roi trên tay
- Da..con... – Tôi không biết nói gì
- Thầy điện thoại nói con không đi học , con đã đi đâu ? 
- Con.. con đi sinh nhật bạn – Tôi nói dối 
Chú đánh hai roi vào mông tôi 
- Sao con hư vậy hả? Bắt chước người ta trốn học nữa – Chú mắng 
- Đau quá chú ơi tha cho con – Tôi khóc lóc xin chú, tôi ngồi dậy che mông mình lại
- Nằm xuống – Chú quát lớn, tay đẩy tôi nằm xuống, váy tôi vô tình tốc lên.
Chú quất thêm hai cái vào mông trần của tôi rồi dừng lại, cúi xuống nhìn vào mông tôi.
- Cái gì đây? – Chú chỉ vào mông tôi 
- Da.. – Tôi không nhìn thấy gì 
- Dấu răng của ai ? sao mông con có dấu răng – Chú trợn mắt nhìn tôi .
- Da... con ..con – Tôi đứng hình không biết nói gì, chắc là buổi sáng anh Tân hoặc anh Dương cắn. 
Chú cúi xuống nhìn mông tôi kĩ hơn rồi kéo hai chân tôi rộng ra. 
- Còn ở đây nữa ? ai cắn con hả? – Chú chỉ vào bướm tôi rồi tức giận tát mạnh vào mông tôi. 
- Con xin lỗi chú, chú đừng nói ba con , con xin chú – Tôi chỉ biết khóc chứ không biết nói gì. 
Bất ngờ chú đưa ngón tay vào bướm tôi, rồi đẩy nhẹ nhẹ vào. 
- Chú ơi tha cho con đi chú – Tôi sợ hãi
- Nằm im – chú quát lớn
Chú đẩy đến khi ngón tay đi vào lút cán trong bướm tôi.
- Con mất trinh rồi à ? – Chú hỏi
- Con.. chú đừng nói ba con nha, con xin chú, con lỡ dại – Tôi van xin 
- Con đã quan hệ với ai? – Chú nói nhưng tay vẫn móc nhẹ trong bướm tôi 
- Con .. với bạn con – Tôi không dám nói là với anh Vũ. 
Tôi nằm im cho chú móc thêm một chút rồi chú bảo tôi đi nấu cơm. Tôi ngồi dậy xuống bếp nhưng trong lòng vẫn nơm nớp lo sợ chú sẽ nói với ba.

Chương 10:
Từ hôm đó tôi mới biết chú và thầy có liên lạc với nhau, chỉ cần tôi nghĩ học thì thầy sẽ gọi ngay cho chú. 
Mọi việc cứ thế trôi qua, tôi thấy chú không nói gì với ba nên tôi cũng yên tâm phần nào.
Một buổi tối tôi đang nằm đọc truyện thì chú mở cửa phòng tôi tiến vào. 
- Con đang làm gì vậy? – Chú hỏi
- Con đang đọc truyện, có gì không chú – Tôi trả lời 
- Không có gì con đọc tiếp đi 
Chú leo lên giường nằm cạnh tôi. 
Tôi tiếp tục đọc, một lúc thì tay chú đặt lên đùi tô, xoa nhẹ nhẹ. Tôi làm lơ không nói gì, cứ giả vờ đọc truyện. 
Đột nhiên chú kéo ôm tôi sát vào người chú, đầu tôi nằm lên tay chú, mặt tôi kề cận cổ chú . Mùi sữa tắm thoảng dễ chịu. 
- Con có muốn ba biết con mất trinh không? – Chú nói vào tai tôi 
- Dạ.. không – Tôi trả lời
- Nếu ba con biết thì sao ? 
- Chắc ba con giết con chết đó chú , chú đừng nói ba nha 
- Vậy thì con nằm im nha, nghe lời thì chú sẽ không nói cho ai biết 
Nói rồi tay chú luồng vào váy sờ soạng mông tôi. Tay chú vuốt ve bờ mông căng tròn, vừa nắn vừa vỗ .
- Con mất trinh lâu chưa? – chú hỏi , đồng thời ngón tay đã miết dọc khe đít tôi. 
- Dạ mới – Tôi rụt rè
- Là bao giờ? Ở SG hay ở quê ? 
- Dạ trên SG – Tôi nói dối 
- Sao mới lên SG đã làm vậy với người ta rồi - Chú ấn nhẹ vào lỗ đít tôi. 
- Dạ .. con.. 
Chú tiếp tục xoa nhẹ nhẹ lỗ đít tôi, tôi vừa nhột vừa kích thích khi ngón tay của chú cứ xoay tròn ngoài lỗ đít .
- Sao con cạo lông hết vậy ? – Chú nói trong khi tay đưa ra phía trước sờ soạng bướm tôi. 
- Cho mát .. – tôi cắn môi khi tay chú sờ vào hột le
- Ở nhà ai biết con cạo lông không ? 
- Dạ ai cũng biết 
- Sao biết được ? – Tay chú bắt đầu vọc lỗ bướm tôi, nước đã rỉ ra . 
- ở nhà con không... mặc quần – Tôi muốn rên rĩ nhưng kiềm chế .
- Ừ. Con sướng không? – Chú xoa nhanh hơn, mạnh hơn, ngón tay ấn nhẹ ngoài lỗ. 
Tôi chỉ gật gật không trả lời, cố lùi mông ra sau để né tay chú, mặt lúc này úp vào ngực chú thở hổn hển.
- Nói chú nghe , con sướng không ? – Chú càng chà mạnh tay hơn.
- Dạ... sướng. – Tôi ôm chặt lấy chú kiềm chế cơn sướng. 
- Sướng thì rên đi , rên cho chú nghe đi 
Tôi ngượng ngùng ôm chặt lấy người chú, cố gắng cắn chặt môi. 
Chú dần dần thọt tay vào bướm tôi, ngón tay chú thon dài nên vào rất sâu, tay chú móc mạnh liên hồi trong bướm tôi, nước bướm đã ra ướt tay chú. 
- A...a .. – tôi không kiềm chế được bật lên rên rĩ . 
Chú cứ móc đến khi nước tôi rỉ ra ướt đầy tay chú .
- Chị Thi ơi – Tiếng thằng Trí kêu tôi ngoài cửa phòng, biết là nó sắp mở cửa vô nên tôi kéo chăn đắp người lại , tay chú vẫn còn nằm trong bướm tôi. 
- Có gì vậy? – Chú lên tiếng, thằng Trí thấy chú nên bất ngờ khựng lại. 
- À con tính hỏi ba đâu thôi , nay mẹ không về hả ba? – Thằng Trí hỏi
- Không, nay mẹ không về, con ăn cơm rồi học bài đi, nay chị Thi bệnh nên ba ngủ đây với chị - Chú nói nhưng ngón tay vẫn còn móc nhẹ nhàng trong bướm tôi. 
Thằng Trí đi ra ngoài, chú cũng rút tay ra rồi đi về phòng, tôi cởi váy ra lau sơ phần nệm bị ướt, rồi thay lại váy mới. Rồi đi ra sau bếp ăn cơm cùng Trí. 
- Chị bị bệnh hả? – Trí hỏi 
- Ừ, chị hơi mệt – Tôi trả lời
Tôi ăn xong thì đi tắm, sau đó về phòng tiếp tục đọc truyện. 
Tối đó chú qua phòng tôi ngủ, chú nằm cạnh tôi, tôi giả vờ như không có gì tiếp tục đọc truyện. 
- Con ngủ đi – Chú nói
Tôi tắt đèn rồi nằm xuống ngủ, tay chú bắt đầu sờ soạng ngực tôi qua lớp áo, bữa nay tôi chỉ mặc áo mà không mà mặc quần. 
- Con ở nhà không mặc quần vậy à ? – chú hỏi 
- Dạ, con quen rồi – Tôi trả lời
- Con có hay nói chuyện với bác Tư không? 
- Dạ cũng có 
- Vậy bác Tư có làm gì con chưa? 
- Làm gì là sao chú? – Tôi bất ngờ hỏi
- À.. không có gì, ý là bác Tư có hay đụng vào người con không? Nựng con ý 
- Dạ cũng có , mà ít lắm chú 
- Có là đụng vào đâu , có vào đây chưa ? – Chú bóp vú tôi 
- Dạ chưa – Tôi ngại cúi mặt không dám nhìn chú
- Còn chổ này – Chú sờ xuống bướm tôi 
- Dạ .. rồi 
- Chú thường sờ lắm à ? 
- Dạ không , tại có mấy lần con thấy khó chịu nên con nhờ bác Tư xem thôi 
- Vậy à, thế chổ này thì ai đụng vào rồi ? – Chú xoa mông tôi 
- Có ... ba với bác Tư thôi – Tôi không dám nói sự thật. 
- Con không ngại à? 
- Dạ không, là người nhà cả mà, tại mọi người thương con nên mới vậy – Tôi nói 
- Ờ đúng rồi, thương con nên mới làm vậy đó –Chú cười rồi vỗ mông tôi 
- Vậy các anh có ai đụng vô người con chưa ? 
- Dạ giỡn thì có 
Chú cởi quần áo ra nằm xuống cạnh tôi, cầm tay tôi kéo để xuống nắm lấy con cu đang cứng ngắt của chú, vừa cong cong vừa dài, tôi vừa sợ hãi vừa kích thích cầm con cu nóng hổi của chú trong tay, sụt lên xuống nhẹ nhàng. 
- Con liếm vú chú đi – Chú nói
Tôi bắt đầu liếm đầu vú chú, liếm nhẹ nhàng , mùi hương sữa tắm thoang thoảng .
- Cắn nhẹ đi- Chú ra lệnh – a... a đúng rồi – Chú thở mạnh. 
Tôi căn nhè nhẹ đầu vú của chú, vừa liếm vừa nút. Ngực chú có tập gym nên căng tròn rất thích. 
- Bú cu đi – chú đẩy đầu tôi xuống phía dưới, tôi ngồi xuống giữa hai chân chú, cầm sụt cu vài cái rồi cúi xuống bú, ngậm lấy đầu khấc nút nhẹ, lưỡi tôi đá nhẹ lỗ tiểu, tay thì xoa xoa dái. 
Chú thở hổn hển nắm lấy tóc tôi, hẩy lên nắc vào miệng tôi. 
Tôi liếm dần xuống dái chú, rồi đẩy hai chân chú lên cao, tôi kê miệng vào lỗ đít chú nút mạnh . Vừa nút vừa liếm liên tục. 
- Con giỏi quá ...a ..a – Chú rên rỉ 
Chú kéo người tôi xoay lại theo thế 69, bướm tôi kê ngay miệng chú, chú bú một cái thật mạnh khiến tôi đờ đẫn , sau đó tiếp tục đụ tôi bằng lưỡi, lưỡi chú thọt hết cỡ vào lỗ bướm tôi. 
- A...a ..- Tôi nhả cu chú ra rên rỉ. 
- Sướng không con? – Chú bóp mạnh mông tôi 
- Sướng.. chú – Tôi muốn thét lên khi chú móc mạnh bướm tôi, bướm tôi ra nước ướt cả mặt chú. 
Tôi chịu không nỗi nữa, chỉ muốn cu chú đâm nhanh vào bướm mình cho đỡ ngứa ngáy khó chịu. Tôi tự đứng dậy rồi ngồi lên cu chú, tôi ngồi từ từ xuống cho bướm tôi làm quen với cu cong cong của chú. 
- A...a. – Tôi và chú đồng loạt rên lên khi cu chú đút lút cán vào bướm tôi. 
Tôi nhịp nhẹ nhàng , vừa nhịp vừa sàng mông qua lại, cho cu chú chà sát vào mọi ngóc ngách trong bướm tôi. 
- Mạnh lên con – Chú tát vào mông tôi, nắm mông tôi làm điểm tựa rồi nắc từ dưới lên, tôi nhỏm lên thì chú hạ xuống, đến khi tôi ngồi xuống thì chú cũng nắc mạnh lên làm cu chú dập mạnh vào bướm tôi, vừa thốn vừa sướng.
- A..a... sướng quá – Tôi rên rĩ 
- *** con bót quá – Chú ngồi dậy, áp ngực vào lưng tôi, tay xe đầu vú tôi, tôi cố gắng nắc thật nhanh tận hưởng con sướng.
Chú để tôi nằm xuống rồi kéo hai chân tôi giơ cao lên, chú đứng xoay mông lại phía tôi rồi cầm cu đâm vào bướm tôi từ trên xuống, ở tư thế này tôi có thể thấy mông chú căng tròn, cùng cu chú rút ra đâm vào bướm tôi, tư thế lạ này lần đầu tôi được chơi khiến tôi sướng như muốn điên. 
- A...a.. con ra – Tôi rên lớn rồi đổ gục xuống, co giật liên tục.
Đến khi cơn sướng qua đi, chú tiếp tục đâm cu vào bướm tôi, gác hai chân tôi lên vai chú rồi chú ôm eo tôi nắc mạnh. 
- A..a.. cháu gái tôi ngon quá – Chú cuối xuống nút vú tôi, nắc thêm vài cái thì rút cu ra bắn lên bụng tôi. 
Xong xuôi chú dùng quần của mình lau người cho tôi và chú rồi ôm nhau ngủ. 
Vậy là tôi lại bắt đầu thêm một mối quan hệ tội lỗi , mặc dù biết là sai nhưng tôi cũng chẳng thể làm gì khác. Phải thú nhận rằng tôi rất có ham muốn kì lạ đối với loạn luân, nó mang đến cho tôi cảm giác vừa sợ hãi, vừa tò mò, thích thú.. Tôi trở thành một con nghiện tình dục đúng nghĩa từ đó.
Tôi kể với những người anh thân thiết trên FB về sự việc diễn ra, nhưng hầu như mọi người đều thích thú với việc tôi loạn luân, mọi người đều muốn biết tiếp những gì đã xảy ra. 
Chú bắt đầu chơi tôi những lúc hứng, nhưng những lúc tôi hứng muốn được chơi thì chú lại tìm mọi cách trêu ghẹo tôi, rồi từ chối. Làm tôi nhiều lúc nứng muốn điên lên nhưng chỉ biết tự thõa mãn mình. 
Buổi sáng khi chuẩn bị chở tôi đi học, tôi đang lom khom mang giày thì chú lại tốc váy tôi lên, kéo quần lót xuống, rồi nắc tôi từ đằng sau trong khi chú vẫn còn đang mặc quần. Bị nắc một cách bất ngờ nên bướm tôi chưa ra nước, nên những cái đầu sẽ hơi thốn và rát, nhưng từ từ nước bướm cũng rĩ ra khiến tôi dễ chịu hơn. 
- A...a.. chú ơi lẹ đi...a ... con trễ học – tôi nhắc khi chú đã chơi hơn 15 phút
Chú nắc thêm vài chục cái rồi bắn đầy lên khe mông tôi, sau đó chú kéo quần lót mặc lại cho tôi rồi chở tôi đi học, làm cả buổi học hôm đó tôi cứ bị cảm giác ướt át nhóp nháp ở mông và bướm làm khó chịu mà ngồi học không yên.

Chương 11: 
Một buổi trưa tôi đang ngồi chỉ bài thằng Trí thì nó đưa cho tôi một cái túi màu đen. 
- Gì vậy? – Tôi hỏi
- Mở ra xem đi, em tặng chị đó – Trí nói
Tôi mở ra xem thì bất ngờ là 3 cái quần lót dây , nhìn thôi đã cảm thấy ngượng. 
- Sao đưa chị mấy cái này? – Tôi xấu hổ
- Hôm bữa em hứa tặng chị mà – Trí cười
- Chị tưởng em nói giỡn , chứ chị có bao giờ mặc những thứ này đâu 
- Em không biết, em mua rồi thì chị phải mặc đó 
Tôi đem quần cất vào tủ rồi tiếp tục chỉ bài cho nó.
Tối đó tôi đang nằm chuẩn bị ngủ thì chú đi vào nằm cạnh tôi, tay chú móc bướm và hột le. 
- Hình như thằng Trí nó bede – chú thở dài
- Ủa sao chú ngĩ vậy? – Tôi bất ngờ
- Hồi nãy chú lục điện thoại nó, thấy có tấm hình nó với thằng bạn nó hôn nhau 
- Chắc tụi nó giỡn thôi chú, chú đừng lo – tôi nói, vì tôi thấy nếu nó bede thì không thể nham nhở tặng quần lót dây cho tôi như thế.
- Ừ cũng mong vậy, nhà có đứa con trai thôi. 

Tôi đứng xuống giường, chổng mông ra sau cho chú chơi doggy, vừa chơi bấu mạnh mông tôi, bụng chú va vào mông tôi chan chát. 
- Nhẹ thôi chú ơi.. a.. – Tôi rên rỉ vì hơi rát.
Nhưng càng nói thì chú càng chơi mạnh bạo, tay tát liên tục vào mông tôi. 
...............
Một buổi trưa tôi vừa đi học về, đang chuẩn bị đi tắm thì Trí đi vào. 
- Nay chị có mặc quần lót em tặng không? – Trí hỏi
- Không – Tôi trả lời
- Sao thế? 
- Mặc quần dây khó chịu lắm , sao đi học được 
- Sao khó chịu, mát hơn mới phải chứ 
- Thì nó cấn, em không hiểu đâu – Tôi ngại ngùng
- Vậy chứ quần lót dây để mặc khi nào ? 
- Để... để khi nào thích, thôi chị đi tắm – Tôi vội vàng đi tắm lẫn tránh câu hỏi của nó.
Tối đó tôi vẫn chỉ bài cho nó như thông lệ. Tôi nhớ lại lời chú nói nên muốn hỏi nó. 
- Ủa em thích con trai hay con gái ? – Tôi hỏi
- Điên à? Đương nhiên là con gái rồi, tự nhiên hỏi vậy? – Nó trả lời
- Tại hôm bữa chị thấy trong điện thoại em có hình em hôn thằng nào đó – Tôi nói xạo, thật ra là tôi chưa đụng vào điện thoại nó bao giờ và cũng chưa từng nhìn thấy tấm hình đó. 
- À.. thằng bạn thân , hai đứa giỡn rồi chụp cho vui thôi, đừng có điên – nó cười
- Thật không? 
- Thật, không tin thử đi 
- Thôi học tiếp đi, làm bài này thử xem – Tôi dạy nó những bài nâng cao 
- Em làm được chị mặc quần lót em tặng nha – Nó cười
- Điên quá, học đi – Tôi ngượng ngùng
- Đi mà, muốn xem thử chị mặc nó thế nào, chắc đẹp lắm . 
Tôi đồng ý , thế là nó cười tươi rồi chăm chú làm bài.
- Xong rồi nè – Trí cười
- Ừ , làm tiếp đi 
- Gì ăn gian vậy? Mặc cho em xem đi 
Tôi miễn cưỡng đi lại tủ lấy quần lót dây ra xem, thật sự thì lúc nó vừa mua tôi có lấy mặc thử , nhưng phía sau quần chỉ có cọng dây , khi mặc và đi nó cấn vào bướm bà mông rất khó chịu. 
Tôi nép sau cửa tủ mặc quần lót vào, sau đó bước lại bàn học . 
- Cho em xem đi – Trí nói
- Xem gì, chị chỉ hứa mặc chứ đâu hứa cho em xem, chị đang mặc đây – Tôi nói
- Ăn gian quá, chị không cho em xem sao em biết được là chị có đang mặc hay không ? 
Nói một hồi thì tôi cũng chiều theo ý nó, tôi đứng xoay mông lại từ từ kéo váy lên cao, để lộ phần mông trần của mình ra, Trí nhìn chăm chú vào mông tôi. Được một lúc thì tôi để váy xuống rồi tiếp tục ngồi vào bàn. 
- Mông chị to quá – Trí nói
- ừ , ai cũng nói vậy – Tôi cười 
- Mịn và trắng nữa 
- Ừ 
- Phải chi em được đụng vào 
- Thôi làm bài tiếp đi 
- Thôi nay em hơi mệt, em về phòng đây 
Nói rồi nó xếp lại tập vở rồi đi về phòng. 

Cuối tuần tôi và chú , thím cùng về quê thăm nhà. Cũng một khoảng thời gian rồi tôi mới về nên rất háo hức. 
- Tối nay con qua ngủ với ba nha, để phòng cho chú thím ngủ - Ba nói với tôi 
- Dạ - Tôi vui vẻ đồng ý. 
Tối đó cả nhà ăn tiệc rất vui, vì cũng lâu rồi chú thím mới về quê, thằng Trí thì bận học thêm nên ở lại SG. Một phần chú ít về quê là vì chú và bác Tư không hợp nhau cho lắm, thường rất hay cãi nhau. 
Tranh thủ lúc mọi người còn nhậu thì tôi và anh Vũ đi vào phòng. 
- Nhớ em quá – Anh Vũ ôm lấy người tôi trên giường . 
- Bữa giờ dưới đây có chơi ai không ? – Tôi hỏi
- Không có em thì anh chơi ai bây giờ, toàn tự xử thôi 
- Sao không tìm bạn gái đi 
- Anh chỉ muốn mình em thôi à 
Anh xoa bóp liên tục mông tôi, tay còn lại tọt mạnh vào bướm tôi, vừa móc vừa nhấp. 
- Đau em anh,nhẹ thôi - Tôi nhăn nhó 
- Lâu quá mới được sờ, anh thèm quá – Anh nút nhẹ tai tôi khiến tôi rùng mình .
Anh tốc váy tôi lên cao, cúi xuống nút mạnh đầu vú tôi . 
- Thôi khuya rồi , em phải về phòng, ba la bây giờ - Tôi đẩy anh ra 
- Anh nứng quá , chiều anh chút đi - Anh Vũ nói
Tôi chổng mông lên cao vì biết anh rất thích kiểu này, anh quỳ phía sau đâm lút cán thật mạnh vào bướm tôi. 
- A..a – Tôi bật lên rên rỉ 
Anh đang nhấp mạnh thì bỗng chậm lại, ngoáy tròn cu trong bướm, vừa ngoáy vừa thọt nhẹ nhàng , tôi càng sướng hơn. Tay anh bóp mạnh mông tôi, đâm sâu hết mức có thể, tôi có thể cảm nhận được lông cu của anh cạ sát vào lổ đít . 
- A...sướng - Anh bắn toàn bộ đống tinh trùng lên mông tôi. Sau đó dùng khăn giấy lau mông và bướm cho tôi. 
Tôi kéo váy xuống rồi nhanh chóng về phòng lấy đồ đi tắm . 
Tôi run rẩy khi tạt dòng nước lạnh vào người, dùng xà phòng cha sát cơ thể thật sạch sẽ vì tôi không muốn ba nghe được mùi lạ trên người tôi. 
- Cho anh tắm chung với – Anh Trung bước vào khiến tôi giật mình, vì của phòng tắm không có khóa nên anh đi vào một cách dễ dàng. 
- Đi ra đi, lỡ ai thấy thì sao ? – Tôi sợ hãi 
- Nhớ em lắm – Tay anh sờ soạn vú và bướm tôi, tay anh móc mạnh hột le 
- Đi ra ngoài đi – Tôi đẩy anh ra, vì biết anh cũng đã xĩn. 
Đẩy một lúc thì anh mới ra ngoài, tôi tắm nhanh cho xong rồi chạy vào phòng đắp mền vì quá lạnh. 
Tôi nói chuyện với mẹ một lúc thì mẹ và bé Ni cũng ngủ , bé Ni nay cũng đã lớn, ra dáng con gái rồi. 
Tôi nằm xem phim một lát thì ba đi vào, cả người nồng nặc mùi rượu. 
Ba vừa lên giường thì tôi đã lăn lại ôm chầm lấy ba. 
- Nhớ ba quá – Tôi nũng nịu
- Ừ, lên SG có lo học hành không đó – Ba cũng ôm tôi, tôi gác chân qua người ba, vì mặc váy ngắn nên bướm không lông của tôi cọ trực tiếp vào bụng ba. 
- Có mà 
Tôi chòm người lên hôn vào má của ba một cái. 
- Thương thật không mà giả vờ hôn đó – Ba trêu tôi
- Thật mà, con thương ba nhất – Tôi nói, sau đó hôn tiếp lên cổ ba, sau đó lên ngực , lên đầu vú rồi xuống bụng của ba, hôn lên rốn của ba luôn. 
- Ba cũng thương con lắm – Ba hôn lên má tôi một cái . 
- Sao con hôn ba nhiều mà ba hôn con có một cái thế , giận ba luôn – Tôi nói
Ba cười rồi hôn nhẹ lên cổ tôi. Nhìn mặt ba có vẻ đã rất xĩn , hai mắt ba như chẳng mở lên được nữa, cứ híp lại. 
- Hôn con tiếp nha ba – Tôi kéo váy lên cao. 
Ba cười cười rồi hôn lên ngực tôi, hôn lên đầu vú tôi mỗi bên một cái. Tôi nhột nhạt nhắm mắt lại tận hưởng . Ba hôn dần xuống bụng tôi, rồi hôn nhẹ lên rốn, tôi khó chịu uốn éo người, rồi ba hôn lên mu bướm tôi một cái thật mạnh. 
- A.. – Tôi không kiềm chế được không gian huyền ảo này, vừa kích thích vừa say đắm. 
Ba hôn lên bướm tôi thêm vài cái nữa khiến tôi như ngây ngất , tôi kéo ba lên ôm chầm lấy ba, rồi ba đè lên người tôi, ba hôn lên cổ tôi, hôn lên vành tai, rồi lên má, phía dưới tôi có thể cảm nhận được một vật nóng cứng qua lớp quần của ba đang cạ mạnh lên bướm tôi, chà sát liên tục khiến tôi mụ mị đầu óc. Hơi thở của ba gấp gáp và nặng nề. 
- Ba ơi .. – Tôi vừa sợ sệt vừa ngứa ngái trong bướm
Bất ngờ ba dừng lại, nhìn tôi với vẻ mặt căng thẳng rồi nằm xuống cạnh tôi, kéo váy tôi lại ngay ngắn rồi ôm tôi ngủ. Tôi hơi hụt hẫng nhưng cũng ôm ba mà ngủ. 
Sáng hôm sau, tôi thức dậy ra ngoài thì chỉ thấy có mình chú và bác Tư đang ngồi xem TV. Còn mọi người đã đi làm hết.
- Ủa thím đâu rồi chú ? – Tôi hỏi 
- Thím đi công việc với mẹ con rồi – Chú trả lời 
Tôi ăn uống xong thì vào phòng nằm đọc truyện. 
- Sao con nói ở nhà con ở truồng mà ? – Chú vào phòng tôi 
- À.. tại nay có chú ở nhà, ở truồng sợ mẹ la – Tôi nói 
- Mẹ đâu có nhà đâu, con cởi ra đi , rồi ra ngoài xem Tv với bác Tư đi 
- Dạ... sao vậy chú ? – Tôi thắc mắc, vì biết chú không thích bác Tư nên nghe chú nói vậy tôi cũng hơi bất ngờ. 
- Chú nói sao nghe vậy đi , mà con ngồi lên người bác Tư nhé 
Tôi thay váy bằng áo rồi đi ra ngoài theo lời chú, tôi không hiểu sao chú lại muốn tôi làm vậy. 
- Bác Tư nay ở nhà à ? – Tôi ngồi lên người bác Tư, dựa lưng vào ngực bác Tư. 
- Ừ , nay con về nên bác Tư ở nhà chơi với con , sao không mặc quần vào, nay ở nhà có chú mà sao ở truồng – Vì thỉnh thoảng tôi cũng hay ngồi lên người bác Tư như này nên theo thói quen bác Tư cũng ôm ngang eo tôi, tay để phía trước bướm tôi một chút. 
- Cho thoải mái, cũng là chú thôi mà
- Không được như vậy, mẹ biết la chết đó , ở SG cũng ở truồng thế à ? 
- Không có, con mặc váy , tại ở nhà nên con muốn thoải mái .. 

Ngồi nói chuyện một lúc thì tôi muốn đi tolet nên đứng dậy. Vừa đi tolet xong thì chú đứng ngay của phòng kéo tôi lại. 
- Con ngồi lên có thấy cu bác Tư cứng không ? – Chú hỏi
- Con.. con đâu biết, con không để ý, mà chắc không có đâu – Tôi bất ngờ vì câu hỏi của chú. 
- Giờ chú đi ra ngoài có việc, con cầm khăn này ra ngoài lau bàn nha, nhớ lau cho sạch ở phía dưới chân bàn luôn – chú đưa tôi chiếc khăn, tôi cảm thấy chú hôm nay thật lạ. Cứ muốn tôi làm mấy chuyện kì quặc. 
Chú đội nón vào rồi ra nói gì đó với bác Tư, sau đó tôi nghe tiếng mở cổng. Tôi lủi thủi đi ra ngoài cầm khăn lau bàn. Bàn nằm ngay bộ ghế salon bác Tư đang ngồi, nên tôi muốn lau bàn thì phải đưa mông về phía bác Tư. (tiếp Phần 2)
------------ Phần 1 - Phần 2 - Phần 3 - Phần 4 ------------
Loading...