Loading...

"TRuyện người lớn" Phận nàng dâu P2

Loading...
Truyện người lớn Phận nàng dâu P2
Chạy ra khỏi phòng miệng vân nhè nhẹt tinh khí, vân chạy về phòng mình nôn ẹo, mùi hang hảng ,tanh tanh của tinh trùng làm vân không chịu nổi. 

Nhìn vào gương vân không tin được mình nữa, tóc tai rũ rượi ,tinh trùng vẫn còn ở bên mép,vài giọt bắn vào má, đọng lên cả mí mắt nàng. Vài giọt còn vương lên tóc như giọt sương buổi sớm đọng lên lá cây. Vân như ân hận nàng chạy vào nhà tắm, sả nước vòi hoa sen ,không cởi quần áo vân đứng dưới nước ,nàng như muốn gột sạch mọi thứ bẩn thỉu trên người nàng, từ những giọt tinh đến ý nghĩ đen tối, vân đã mắc sai lầm rất lớn giờ như nàng rất ân hận. 

Những giọt nước mắt rơi theo vòi nước. Giờ đây nàng mới cởi bộ quần áo ra,vứt xuống đất. Vân đưa tay xoa lờn nàng, 1 thứ nước dính dính ,ướt át vẫn chảy ra, vừa xong thôi nàng đã lên đỉnh,thứ sa sỉ mà 1 năm nay nàng mới thấy, giờ vẫn âm ỉ trong nàng. Rửa sạch sẽ chùm lông, kì 2 mép lờn sạch sẽ. Vân bao qua người, nhìn lên dây không có quần áo, vân cười thầm   Mình sướng quá quên cả mang quần áo rồi. Nàng trần chuồng lặng lẽ bước ra. Thân hình bốc lửa cùng làn da trắng hồng làm vân thêm dâm đãng. Đi qua phòng ông Quang thấy ông gáy khò khò, chắc vì ông quá mệt sau khi xuất tinh. Vân diện bộ váy nàng thả bước đi siêu thị. Trong lòng như phấn khởi vui mừng, vân như chút được gánh nặng bấy lâu, lâu nay nàng có mong ước được bú cạc xem cảm giác nó như nào, vừa đây thôi ước nguyện đã thành giờ vân như đi trên hạnh phúc, mải nghĩ vu vơ lên đường về gần hơn . 

Đức về với vẻ mặt vui tươi ,vừa về tới nhà Đức đã kể chuyện này nọ, chuyện gặp thầy thuốc. ...........vân chẳng thèm quan tâm, giờ nàng vẫn đang sướng,nó cứ âm ỉ từ sáng giờ. Vân mang thuốc cho ông uống,ông tươi cười hớn hở. Nhưng có vẻ hơi e ngại, vẻ mặt vui sướng không dấu nổi sự lo lắng, chỉ sợ Đức biết chuyện thì ông chỉ còn nước tự tử. Vân thì nhìn ông với ánh mắt cảm ơn biết ơn ông đã giúp nàng biết thế nào là bú cạc. 

Vào phòng ôm chồng thấy Đức đã vào sâu trong ngủ, vân luồn tay xuống háng chồng, sờ vào con cạc vẫn ấm áp,mềm nhũn trong bàn tay . vân như lại thèm muốn,từ sáng tới giờ vân vẫn thèm thuồng, nàng được bú cạc ông, bao nhiêu sung sướng hội tụ khi ông quang xuất tinh vào mồm nàng . 

Giờ vân vẫn còn nhớ cái giây phút dòng tinh khí phụt vào miệng . nàng cũng ra khí . ngắm mắt lại vân chỉ tưởng tượng ra hình ảnh con cạc ông thụt ra thụt vào trong miệng, nàng cười thầm 1 mình, sao chồng mình ngố thế nhỉ cái trò hay như thế lại kêu bẩn, bẩn thì thôi đây không thèm,vân nghĩ thế . 
Ông quang từ hôm được vân bú cạc ông đã khoẻ ra chẳng biết là do được thỏa mãn hay do Đức mang thuốc về  mà đỡ. Ông sung sướng từ khi ông biết chuyện phụ nữ tới nay giờ ông mới biết được bú cạc như nào, nó sung sướng tới tận óc,cảm giác thật lạ khác với đút vào bướm, ông cũng không giám nghĩ lại được phụt vào miệng xinh xắn của đứa cháu dâu,giờ có chết ông cũng mãn nguyện rồi . 

Ông chìm trong giấc ngủ ông biết rằng ở bên kia vợ chồng vân đang làm gì. 
1 tuần trôi qua thật mau,vân không giám nghĩ đến chuyện đó nữa, nàng ăn vận kín đáo hơn .Ông quang dù rất muốn nhưng không giám nhắc tới chuyện này, ông chỉ dùng cái quần lót của vân mà quấn vào cạc, 1 lần là quá đủ đối với ông . vân nằm trần chuồng bên Đức 2 vợ chồng vừa mới đu nhau xong, tinh trùng của Đức đang rỉ ra ở lờn nàng, nhưng nàng vẫn thấy thiếu thốn cái gì đó, xơ lần con cạc Đức mãi trả lên, tiếng  gáy thì cứ đều đều ,
vân thấy buồn, nàng mặc cái váy ngủ ngắn vào đi xuống bếp uống nước. 

Đi ngang phòng ông nội vân nhìn vào thấy ông quang tay đang mân mê con cạc,con cạc cứng nhắc cứ ngỏng lên,đứng ngoài vân nghẹn cổ, vân như đang thèm đang nhớ con cạc kia . vân nhẹ bước xuống bếp tu 1 hơi nước dài, vân ngồi trên ghế thở dài, nước nhờn và tinh trùng Đức vẫn chảy ra, lòng vân dạo rực. 

Vân đang thèm buồi có 1con cạc cứng nhắc ở bên kia thôi sao mà như xa đến thế, vân không muốn ông nghĩ mình dâm đến thế, lần trước là vân thực hiện ước nguyện cuối cùng của ông mà thôi, vân đang đắn đo đấu tranh tư tưởng 1 bên là nhục dục dâng trào, 1 bên là phẩm giá của 1 giáo viên dạy giỏi. Vân đứng dạy về phòng, nhưng bước chân nàng lại đi vào phòng ông, ông Quang giật mình khi vân vào ông không nói được gì, ông kéo chăn lên che con cạc. Vân ngồi xuống tay kéo chăn ra khỏi chân ông, thấy bàn tay ông quang che cạc vân mỉm cười, không nói gì vân gỡ tay ông ra . 

đừng ....Đừng .....mà. 

Vân cầm con cạc cứng nhắc trong tay nàng như sung sướng, nàng sóc nhẹ, 2 hòn dái săn lại . 1 bàn tay vân sục cạc, 1 bàn tay vân nghịch 2 hòn dái, cảnh tượng dâm loạn vô cùng. Ông quang thì mắm môi không giám kêu to . vân cũng thích thú, chỉ sóc thôi có lẽ là không đủ,vân vẫn thèm thuồng ,nàng cuối xuống hôn lên con cạc,ông Quang rung lên. Vân hôn nhẹ nhàng hôn nhẹ quanh đầu khấc  ông, cái đầu lưỡi cứ nhẹ nhàng di chuyển khắp thân cạc, ngón tay ở dưới vẫn không ngừng nghịch 2 hòn dái, thân cạc đã ướt hết .
Vân mở miệng thật to vân ngậm hết đầu lấm,từ từ nàng cho sâu cạc vào miệng mình, nàng ấn nhẹ thụt ra thụt vào con cạc bóng nhẫy trơn tru chạy qua lại khắp miệng. 
Ôi. ...sướng. ....sướng ggggggggg. 

Ông quang rên nhỏ, tiếng tóp tép do miệng vân phát ra hoà cùng tiếng rên nhẹ. 
Sướng ggg......sướng. 
Trong lờn vân nước lờn chảy ra thật nhiều ướt hết cả đít, nàng vừa lên đỉnh. 
Ông ra, ông ra.
nghe ông nói vân nhả con cạc ra khỏi miệng, vân sóc, tay kia vỏ vội cái khăn ở đùi ông, con cạc giật giật trong tay vân. 

Đầu cạc ông phun ra dòng tinh khí phut vào cái khăn nàng cầm. Vân như thích thú,xuất tinh xong con cạc mềm nhũn trong tay vân vân lau chi ông, vân không ngờ cái khăn mình cầm là cái quần lót của nàng, vân như kích thích. 
Mặc quần áo cho ông vân cầm cái quần lót của mình về phòng, trong lòng vui sướng được thỏa mãn. 

Sáng thứ 7 ,vân  không có tiết nàng ngủ nướng. Đức thì đã tới sở. Vân tủm tỉm cười 1 mình vì giấc mơ đêm qua ,không hiểu do nàng nghĩ nhiều đến chuyện của ông quang lên đã mơ mộng, 1 giấc mơ kinh hoàng ,khi con cạc ông  đi vào bướm vân, vân không sướng mà rỉ ra dòng máu, vân nghĩ đến vừa sợ vừa sương sướng, 2 mép lờn nàng đã xưng lên, ép chặt vào hạt le mọng ửng. 2 vú như cương cứng, nước trong lờn vân rỉ ra quần lót . đã 1 tháng nay nàng không bú cạc ông quang rồi, nàng vừa sợ vừa nhớ, tâm trạng đan xen,ông Quang thì như khỏe ra, da dẻ hồng hào ,ông đã tự ngồi được dạy. Chẳng biết là do vân hay do thuốc, lần trước vân lấy lại cái quần lót của nàng về rồi giờ ông không giám sóc lọ nữa,ông chỉ mân mê vuốt nhẹ mà thôi, ông sợ nó ra nhiều sẽ không còn sức để giúp vân giải hạn, vân sẽ làm bất kỳ lúc nào, ông Quang nghĩ vậy. 

Vân bước xuống giường, giờ cô như đang thèm muốn, Đức chồng vân không có nhà, chỉ có 2 ông cháu mà thôi. Vân bước về phòng ông, bước chân nhẹ nhàng cùng tà váy tung bay . ông quang đã ngồi dạy vẻ mặt tươi cười. 
Cháu dạy rồi sao ,vẫn còn sớm mà. 

Dạ  cháu ngủ đủ rồi ạ. Ông ngủ ngon không , khoẻ không ông. Vân cười đầy ý đồ. Thôi ông nằm xuống nghỉ đi đỡ mệt, vân đỡ ông quang xuống vai ông chạm vào vú vân, ông nhìn vân với vẻ thòm thèm. Nằm xuống gối ông quang nhìn đùi vân trắng quá, qua khe hở của váy ông nhìn thấy cái silip màu đen không rõ lắm, ông đánh liều ,vân chữa bệnh cho ông đi, tháng rồi còn gì, ông thấy hơi mệt. Vân lườm ông ,cái đấy cháu chịu , cháu đâu phải bác sĩ. 
Trong người vân cũng đã thèm cạc ông rồi, nhưng nàng vẫn vỏ như không hiểu. Ông quang đưa tay mình xuống sờ qua ngoài quần con cạc đã ngỏng lên. Vân nhìn nổi cục to tướng, nước trong lờn nàng lại ứa ra . Vân không kìm được mình. Nàng lắm lấy tay ông bỏ vào trong vân xoa con cạc từ ngoài quần, ông thở nhẹ, giờ thì kệ vân thôi .vân tụt cái quần ông xuống, con cạc ngỏng lên như mời Chào ,vân sóc nhẹ, chẳng bao lâu vân đã cho con cạc vào trong miệng mình mà gật, 

ôi. .....Ông sướng quá vân ơi. ....chậm thôi không ông ra mất. Vân như được cổ vũ môi nàng ngậm chặt cạc hơn, vân thành thạo đúng là giáo viên dạy giỏi có khác vân càng ngày càng giỏi, vân bỏ cạc ông quang ra, nàng ngậm vào cắn 1 cái, lại nhả ra vân như đùa giỡn với con cạc này. 

Vân tự nghĩ không biết con cạc này đi vào bướm mình thì có sướng bằng cạc Đức không,vân ngưng tay vẫn cầm con ,vẻ mặt buồn suy tư. Ông quang không thấy nàng bú nữa mở mắt nhìn vân như vậy, 
quang nói sao vậy cháu yêu, vân giật mình Dạ không. ...Không sao ạ. 
Vân ngắm ngía con cạc. Ông quang như hiểu ý. 

Cháu cho nó vào người cháu đi,ước gì cái của ông ở trong người cháu,như thế có chết ông cũng ngắm mắt được. Vân không biết như nào, 
nàng chỉ ú ơ. .....Nhưng mà. ....Nhưng mà .vân ấp úng. 

Ông quang biết vân nói gì. Cháu cháu. Cứ ngồi lên ông là được mà. Vừa nói tay ông quang cầm con cạc dựng đứng lên, vân ngỡ ngàng vân chưa làm thế này bao giờ, Đức chỉ biết mỗi kiểu truyền thống, 

vân lí nhí trong miệng, có. ...Có được không ông. 
Ông quang nhanh nhảu ,được quá ấy chứ, sướng lắm cháu ạ. Vân ngồi suy nghĩ không biết mình có sai lầm quá không, lương chi vân không cho phép, vân không muốn có nỗi với đức, thế là quá đủ rồi. 

Vân định đứng dạy, nhưng ông quang lắm layy bàn tay vân, đừng đi mà vân , giúp ông 1 lần đi mà. Nhìn ánh mắt nguyện cầu đó vân không biết tính sao . nước trong lờn nàng rỉ ra thật nhiều ướt hết đáy quần lót rồi, lờn nàng cần cái giy đó, to ,ấm nóng ấn vào. 

Vân đang đấu tranh tư tưởng với bản năng tình dục. Ông bỏ tay cháu ra đi. Vân nói. Ông quang nghe mà hụt hẫng, nhìn khuôn mặt ngây ngô mà buồn cười. Vân đứng dạy, 2 tay nàng cho vào trong váy ngủ ,kéo cái quần lót màu đen xuống, nhấc chân lên vân cởi được cái quần lót ra . cái quần lót đen có đám trắng to ở đáy quần lót, vân vứt cái quần lót xuống nền nhà, ông Quang bỡ ngỡ, tưởng vân về ai ngờ nàng lại ở đây. Quang vợ vội cái quần lót ở dưới đất, ông cho lên mũi hít 1 hỏi thật sâu. Ôi thơm quá, ongt đưa lưỡi ra liếm đám nước đọng ở trên đáy quần lót, ngon quá cháu ơi. Ôi khiếp quá ông ơi, bẩn bẩn lắm. Ông quang vừa liếm vừa nói tuyệt vời lắm cháu ạ, cho ông cái quần lót này nhé. Vân lườm không nói gì. Vân không biết ngồi xuống như nào đây, nàng cứ loay hoay. Cởi cởi váy ra đi cháu. Không cháu không thích, vân nói. Vân bước lên người ông nàng quay mặt về phía ông, dạng chân rộng ra, cứ ngồi xuống đi cháu ở dưới để ông chỉnh. Vân ngồi xuống con cạc lệch chọc vào háng vân. A a ông quang kêu to . vân lại nhỏm lên ấn xuống nhưng con cạc không chịu đi vào lỗ. Vân như sốt ruột . cái lờn nàng đã thèm cạc lắm rồi mà ấn mãi nó trả vào, nhanh nhanh vân muốn con cạc đi sâu trong cái lờn đang ẩm ướt của nàng. 

Vân sốt ruột, nàng hất tay ông quang đang cầm cạc ra ,vân cầm thân cạc, nhẹ nàng ấn mông xuống, con cạc đã chạm tới mép lờn ,nước nhờn chảy ra ngoài bám cả vào lông .vân cúi xuống nhìn con cạc sắp đâm vào lờn, nhìn dâm đãng vô cùng. Con cạc lại trượt ra ,ông Quang cũng sốt ruột, vân lại cầm con cạc ,vừa chạm đúng mép lờn, vân ấn nhẹ, con cạc đã chui vào lờn, vân thấy 2 mép lờn tách ra nàng ấn thêm chút nữa, ôi ra.....vân mắm môi có nhấn cho con cạc vào nút cán. Con cạc đã vào hết, vân ngưng để cảm nhận con cạc trong lờn mình, nó to bằng cạc Đức, ông Quang khoan khoái, cạc mình đã được đâm vào cái lờn ước mơ. Chỉ như này thôi mà đã sướng thế này, không biết tí nó thụt ra thụt vào thì như thế nào đây. Vân bắt đầu nhún, vân chậm rãi nhún, nước lờn ra nhiều làm con cạc ra vào dễ hơn, ông Quang rên lên    Ông sướng. .....sướng waaaaaaa.....thế này ông chết vì sướng mất, vân nhún nhanh dần, ông Quang nhìn vào lờn vân nó cứ mờ ảo, không rõ vì vân vẫn mặc váy, tà váy tung lên hạ xuống làm ông càng thích thú. Ôi sướng ggggggggg. .......quá. ........vân vừa rên vừa nhún, tốc độ nhún càng tăng. Con cạc bao bọc bởi 2 mép lờn vân khít chặt của vân. Cái thế này là thế gì hả ông, sao sướng thế hả ông, vân hổn hển vừa nói vừa nhún, ông sướng không chịu nổi đây này ông sắp ra rồi vân ơi. Cháu ra lâu rồi vân trả lời. Mồ hôi chảy trên khuôn mặt mặt vân nhìn càng dâm đãng . Ông quang hét lên ông ra ông ra. ...........nghe thế vân nhún nhanh lên, nhìn vân như đang cởi ngựa xem hoa.con cạc nở to trong lờn vân, đầu cạc phun ra dòng tinh khí Phụt vào trong lờn nàng. Ông quang cũng hổn hển, ông sướng .....ông ra rồi. Ôi hạnh phúc quá . nhìn ông vinh mãn nguyện vân cũng thấy hạnh phúc. Vân cứ ngồi mãi trên con cạc ông đang cấm sâu trong lờn. Vân đứng lên bước ra khỏi người ông. 

Nhìn con cạc bóng nhẫy , bê bết tinh dịch và dâm thủy của vân. Vân thấy đùi mình lành lạnh, nhìn xuống đùi dòng tinh khí chảy từ lờn nàng xuống đùi, vân như ngượng ngạo. Reng ......reng......reng. Chết rồi có ai đến không biết. Vân lẩm bẩm, nàng ngó qua khe hở cửa sổ, à hoá ra la Loan bạn vân. Vân nhanh tay lấy cái quần lót lay cạc cho ông , mặc tạm cái quần cho ông vân chạy ra khỏi phòng, không quên cầm cái quần lót của mình trong tay . vân ơi. ......làm gì mà lâu thế......vân vứt cái quần lót vào nhà tắm ,chạy ra cổng mở cửa cho loan,vừa đi nàng giả vơ ngái ngủ. Ôi sao hôm nay rồng đến nhà tôm sớm thế nhỉ. Vân nói . Vừa nói vừa mở cánh cửa thì ở đâu rơi xuống giữa 2 chân nàng 1 cục nước trắng đục. Vân giật mình nhìn xuống hoá ra là tinh dịch của ông quang chảy ra . vân vội di chân lau vội cục nước đó không biết loan có nhìn thấy gì không. Đêm qua bị hành sao mà dạy muộn thế cô. Loan nói với vẻ mặt cười  tủm tỉm, hành tỏi gì, chưa đi tới chợ đã tiêu hết tiền rồi,mới nháy nhó mấy cái là đã phun ra rồi, vân nói với vẻ mặt buồn tẻ. Vân và loan thân nhau lên thường tâm sự với nhau . vân thường cũng hỏi kinh nghiệm tình trường, vì loan trải qua nhiều thăng trầm hơn vân. Nghe 2 đứa cháu nói chuyện ông quang thích thú ông cũng hiểu rằng vân cháu dâu ông thiếu thốn tình cảm như nào,đây cũng cơ hội cho ông hưởng sái đây. Ông cười mãn nguyện trong câu chuyện của 2 đứa cháu. 

Vân và loan vừa xem tivi vừa nói chuyện, nước trong lờn vân chứ chảy ra ,vân lại không mặc quần lót nữa, nước làm ướt đẫm đằng sau váy vân, vân vào đi tắm để 2 người cùng đi siêu thị. Vào phòng tắm, cởi cái váy ngủ ra ,vân thấy ướt 1 đám váy, vân lo sợ không biết loan có thấy không, nếu thấy thì loan sẽ hiểu vân dâm thế nào . vân đưa tay xoa lờn mình, tinh dịch vẫn rỉ ra, nàng thầm nghĩ ông già rồi sao bắn nhiều tinh thế nhỉ ,không phí công mình đã bồi bổ sâm nhung quế phụ cho ông,vân cười thầm 1 mình, nàng tắm qua loa rồi ra. 2 đứa cháu vào Chào ông quang rồi đi, nhìn theo sau 2 cặp mông tròn mây? Làm ông thêm thèm, mông của loan thì không tròn bằng mông vân được nhưng thế cũng là tuyệt vời lắm rồi, ông thiếp vào giấc ngủ. Đêm đó, khi Đức đã ngủ say ,vân thì vẫn thao thức chưa ngủ được, nghĩ tới chuyện sáng giờ mà vân thích thú, thật tuyệt vời khi nàng đã được cởi ngựa trên người ông, con cạc cứng nhắc trong lờn nàng, sao lúc đó dâm thủy nàng ra nhiều quá, nàng cũng chẳng rõ, chắc tại nàng sướng quá mà thôi, vân đã ngoại tình thật rồi, mà lại với ông nội của chồng, nàng vừa sướng vừa thấy tội nỗi. Nhưng càng nghĩ thì nước trong lờn nàng lại rỉ ra , nàng đang kích thích sao . cũng may là đã xong cuộc mây mưa thì loan mới tới, nếu mà loan biết thì vân chỉ có nước nhảy cầu thôi, cái cảm giác vụng trộm thật thích, vừa lo sợ ,vừa hưng phấn, vân tự nghĩ giờ vân không sợ những lúc nàng thèm muốn ,Đức khất nợ vân không được đáp ứng. Ở bên phòng kia thôi có 1con cạc đang khao khát chờ nàng, vân thiếp đi trong giấc mộng của nàng.      

Cuối năm học đầy bận rộn, bao công việc ở trường, lớp làm vân mù đầu nàng cũng trả có tâm trạng gì để yêu ông quang, có những đêm vân định vào phòng ông nhưng, lương chi và sự ham muốn không cao độ lên nàng chậm bước về phòng. Ông quang từ hôm được vân cho con cạc ông đi vào bướm xinh xắn của nàng. Dù chưa nhìn rõ lắm, nhưng thế cũng là quá đủ nó cứ mờ ảo, vài sợi lông lưa thưa, ông đoán lờn nàng đẹp lắm đây, nhưng chẳng quan tâm ông chỉ cần khi đút cạc vào lờn nó khít khịt ,nước lờn bao quanh thân cạc là ông đã hạnh phúc lắm rồi. Ông ước nguyện được đit vân lần nữa ,được bú cái lờn xinh đẹp của nàng thì ông chết cũng mãn nguyện. Ông quang nằm nghĩ thế, ở bên kia phòng vân , vẫn có tiếng gáy đều đều, có 1 tiếng thở dài, ông cũng đoán đó là hơi thở của vân, nàng thao thức chuyện gì đây, có phải nàng đang nhớ ông quang và con cạc ông không nhỉ. Nghĩ tới thế thôi mà chim ông cứng lên,cả tháng rồi không được hưởng gì rồi ông thèm quá.     

Buổi tổng kết trường diễn ra vui tươi, nhà trường tổ chức liên hoan ở nhà hàng, Đức chồng vân cũng được mời vì là cán bộ phòng giáo dục. Những tiếng mời Chào ,câu chúc rượu, vân hôm nay cũng uống chút rượu, thường ngày nàng không bao giờ uống, nhưng hôm nay nhiều người bạn, những lãnh đạo lên nàng phải uống. Đức cũng say mềm nhũn ra ,khách mời có khác. Buổi tiệc kết thúc, nhiều thầy cô còn đi hát, nhưng vợ chồng vân xin về sớm. Bắt taxi 2 vợ chồng về Đức thì say mềm cứ gục vào người vân. Vân ôm chồng, người nàng nóng bừng, 2 mép lờn cứ sưng mọng lên, nước trong lờn cứ rỉ ra vân thèm muốn quá, rìu chồng xuống giường, vân thsy quần áo, rửa mặt cho chồng, pha cốc trà gừng đem lên cho Đức, để Đức nằm nghỉ ngơi vân đi tắm. Đứng trước gương vân thấy mặt ửng hồng, người nàng có tí men cũng ửng lên, 2 nhũ hoa hơi thâm đỏ, dưới dòng nước vòi hoa sen vân như dịu đi phần nào cái ham muốn tiềm ẩn trong nàng. Lờn nàng giờ vẫn rỉ nước, nàng muốn cái gì to tròn nóng ấm đâm vào lờn nàng. Đức giờ đang nằm kia ,vân bước về phòng, thấy Đức đã tỉnh, vân chỉ mặc cái áo choàng      Tắm màu trắng, vào bên chồng Đức ôm vân , đặt lên môi vân nụ hôn nồng cháy. Đức cởi cái áo choàng ra, vân trần chuồng trước mặt Đức, Đức ôm vợ, hôn xuống ngực nàng, bầu vú trắng ngần, ửng hồng đang đầy sức sống. Đức hôn 2 bầu vú thật vội vàng, 1tay Đức đã luồn xuống háng, xoa nhẹ mép lờn vân. Vừa tắm sạch sẽ mà sao giờ đây lờn vân

Đức thầm nghĩ sao vợ vừa tắm mà giờ bướm đã ướt hết rồi, Đức cười thầm vợ mình cũng dâm lắm đây. Đức vật vợ xuống giường, bàn tay Đức vẫn mân mê cái lờn vân nó đã rỉ nước rất nhiều làm ướt hết tay Đức, miệng Đức vẫn vội vàng gục xuống vú vân, Đức mãn nguyện, vân đã tụt cái quần đùi của Đức xuống từ bao giờ rồi, tay vân đang sóc cạc Đức,     
Em sướng ggggggg.......anh ơi. ...nghịch nữa đi chồng ơi. 
Đức nằm đè lên vợ, con cạc cứng nhắc đang chạm miệng lờn , ở trên tay Đức đang bóp vú nàng.

Vân rỉ tai chồng, đút vào đi anh.
cho em sướng đi chồng. Đức để con cạc đúng mép lờn , ót. ......1 tiếng. 
Con cạc Đức đã ngập sâu trong bướm. Nhấp nào chồng ơi, Đức thích thú nhấp đều đều theo nhịp thở, 
nhanh.....nhanh....nào chồng ơi. .....
Đức tăng tốc chồng ra chồng ra.......chồng sướng quá. Buồi Đức nhả dòng tinh khí ấm nóng chảy khắp lờn vân, Đức ngừng nhấp, nhìn xuống mặt vân đầy mãn nguyện. 

Vân như hụt hẫng ,vân đang sướng, lờn nàng đang ra nhiều nước. Nàng chưa lên đỉnh mà Đức đã ra rồi,Đức nằm xuống cạnh vân, ôm vân trong vòng tay, Đức thì thầm  anh sướng quá. Vân nói có vẻ giận hờn   Sao mình ra nhanh thế, người ta chưa sướng mà. .........dứt câu thì Đức đã cất tiếng gáy .Vân ôm chồng, lờn nàng vẫn rỉ nước, cùng tinh dịch Đức .

nghĩ đến mấy lần trước vân được cởi ngựa trên người ông quang, sao sướng thế nhỉ, vừa nàng cũng định làm thế với đức những chưa kịp thì Đức đã ra rồi, nghĩ tới đây người vân lại nóng lên, nước lờn lại rỉ, chảy xuống đít nàng. 

Đã lâu rồi vân chưa được sướng, hôm nay lại có tí men lên nàng càng ham muốn. Ở bên kia ông quang đang làm gì nhỉ, không biết ông có nghe thấy vân rên không . tiếng thở dài của vân làm không gian càng yên lặng, giờ đây vân đang thiếu thốn, cái lờn vân giờ đang thèm con cạc cứng nhắc đâm vào cho toét ra .thụt ra thụt vào thật nhanh cho nàng sướng. 
Cái dòng nước trong lờn vân phải chảy thành dòng chứ không phải cứ rỉ ra thế kia. Càng nghĩ vân càng ham muốn .nàng đã tự hứa là chấm dứt quan hệ với ông quang nhưng nàng đã không làm được, vì sinh lý, nhu cầu của nàng. 

vân ngồi dạy, bước chân nhẹ nhàng bước xuống giường, nhu cầu sinh lý của nàng đang dẫn nàng vào phòng ông Quang . bước chân như bước vội hơn khi nàng nhìn thấy con cạc ông đang căng cứng, chĩa thẳng lên trời. Vân không kìm chế được mình nữa, vân bước vào vén cái màn của ông quang lên. Vẻ mặt ông quang vui như tết khi nhìn thấy vân. 

Bộ dạng nàng với mỗi cái váy ngủ ngắn trên người. Giúp ông đi cháu. Vân mỉm cười ,vân không giám cầm ngay con cạc cứng nhắc kia mà cho vào miệng mình mà nàng phải chờ ông quang nói trước. Vân ngồi xuống cầm con cạc trong tay, đúng là cái này rồi, vân đưa lưỡi liếm vào đầu khấc, ông Quang run lên, vân hôn khắp thân cạc, ngón tay mân mê 2 hòn dái, con cạc ướt sũng nước bọt vân. Ôi sướng. ......sướng quá. ......cháu thèm quá. 

Giờ thì vân còn biết gì nữa ,nàng đang sướng . nước trong lờn nàng đang rỉ ra nhiều. Con cạc đang chọc sâu trong miệng, nó cứ thụt ra thụt vào trong miệng ,với tiếng rên đầy dâm đi của vân. 
Ôi sướng quá. ...Ông sướng thật đấy. .....ngưng lại đi không ông ra mất. 
Ngưng đi vân. .......Ông quang hét lên. 
Vân muốn bú cạc ông nữa nhưng nàng lại sợ ông ra thì phí, nàng vẫn chưa lên đỉnh mà. 
Vân buông con cạc ông ra . nàng lại ngậm lại như chêu tức ông, làm ông quang càng sướng. Thôi đit đi cháu, ông thèm quá rồi. Vân bước lên người ông. 

Dưới tà váy kia 1con bướm nhỏ xinh ,đang đầy dâm thủy, đang thèm con cạc đâm vào. Vân cởi váy vì nàng vẫn ngại, mà cứ mờ ảo thế này mới kích thích chứ. Vân cầm con cạc ông lắc nhẹ, nàng ngồi nhẹ xuống, cho con cạc chạm 2 mép lờn .vân đẩy nhẹ quanh mép lờn ,nước lờn  vân làm ướt đầu khấc ông, ông Quang thèm quá rồi mà vân vẫn không cho con cạc vào sâu trong lờn mình. 
Cho vào đi vân, ông không chờ được rồi. Vân cứ nghịch thế, còn nở nụ cười chêu tức ông quang. 

Nàng như chủ nhân, quyết định mọi việc. Đột ngột vân ngồi mạnh xuống, con cạc ngập sâu trong lờn nàng. Lờn nàng như bị xẻ đôi , mép lờn ép chặt lấy con cạc. Vân ngồi ngâm chút để nàng cảm nhận con cạc trong lờn là như thế nào. Vân đứng lên con bướm tuột khỏi con cạc, 1 vệt trắng tinh keo dính bám ở đầu khấc và thân cạc, vân nhìn ông quang, với vẻ mãn nguyện, ông Quang thì không kém, ông giật giật con cạc như mời Chào vân. 

Vân giờ không thể chờ đợi lâu hơn được nữa,nàng cầm con cạc nhét vào lờn mình vân nhấp. Vân nhấp lấy nhấp để, con cạc cứ thụt ra thụt vào trong lờn vân. 
Tiếng vân rên to. Sướng ggggggggg. ........thế này mới là dịt chứ. 

Vân nói tục trong cơn sướng. Ông cũng không chịu được, cháu thật tuyệt vời. Ông quang há hốc mồm, nhìn ngắm vân, tà váy cứ phất phới bay . đám lông đen dần lộ diện, lúc ẩn lúc hiện như bức tranh hữu tình. Sao bướm cháu khít thế vân ơi. ......thế này ông sao trụ được. .......Ông quang cũng rên to . từng giọt mồ hôi rơi xuống bụng ông quang, cháu ra cháu ra mất.........

Từ từ ông cũng ra dayyyyyyyyyyyyyyy.con cạc ông quang cứng hơn đầu khấc phun ra dòng tinh khí ấm nóng . vân cũng nhún thêm vài cái nữa rồi nàng ngồi hẳn xuống. Con cạc vẫn chui sâu trong bướm vân. 

Tinh trùng và dâm thủy chảy từ mép lờn xuống bìu dái ông quang. Vân đứng lên lòng mãn nguyện, nhìn con cạc mềm nhũn của ông quang vân muốn buồn cười, vừa thì hùng dũng thế giờ lại như bánh đa nhúng nước. Vân giường như muốn lâu hơn chút nữa, nàng mới chỉ ra  có 1 lần. 

Sự ham muốn của vân chỉ được đáp ứng 1 phần. Nhưng như vậy cũng là quá đủ rồi. Vân cúi xuống hôn lên trán ông. Cảm ơn ông nhiều. Nàng cười và bước ra . Ông quang vẫn còn sướng, ông chưa định hình được mình đã ra. 

Mình đã lại được vân dịt, tiếng ông chỉ ú  ơ. .......khi vân bước ra, cái mông tròn, trắng kia mà mình được bú nó nhỉ, ông ước ao.........vân chẳng thèm lau bướm, nàng rón rén về phòng, tiếng gáy vẫn đều làm vân nhẹ cả người. Nàng đã rên rất to ,nàng không làm chủ được mình. Sinh lý đã thắng ý trí . Nằm ôm chồng vân nghĩ lại chuyện mây mưa vừa xảy ra . vân cũng ray rứt không biết mình có quá sai lầm không, nước mắt nàng khẽ rơi trong niềm vui sướng hạnh phúc, vân vừa được lên 9 tầng mây, cái mà nàng không thể có với đức .vân thiếp đi, mà nước nhờn và tinh dịch ông quang vẫn rỉ ra nàng phải để cái khăn xuống lót, giờ vân cũng tinh nghịch và dâm lên rồi. 

Ở phòng bên khi cái mông vân đi khuất, ông Quang mới thấy hết run ,run vì sợ Đức bắt gặp , run vì sướng. Vừa đây thôi ông lại được xuất tinh. ông vẫn chưa hiểu sao chưa bao giờ vân cởi hết quần áo, cứ để ông phải nhìn ngó, tưởng tượng hình dung xem vú vân ra sao, lông lờn như nào, hay cặp mông trắng kia có mụn hay tràm không. 

Ông hồi hộp và mong chờ ngày đấy. Ông thiếp đi trong niềm sung sướng, mãn nguyện của ông già 70.....

Những ngày hè nóng nực thật buồn chán. Vân chỉ ở nhà cơm nước, chợ búa, làm đẹp mà thôi. Đức thì càng bận rộn hơn vì công việc. Đã mấy lần ông quang có ý gạ gẫm vân , nhưng nàng nghĩ tới gia đình, nghĩ tới chồng, nàng cố chịu đựng mọi ham muốn. Sáng nay cũng như mọi hôm, Đức và vân dạy đi tập thể dục trong tiếng chim hót, ve kêu vang trời . về tới nhà vân cùng chồng đi tắm, Đức hôn vân đầy say đắm. 
Dùng bữa sáng xong Đức chia tay vân để về quê ăn cưới. Vân không về cùng vì nàng còn ở nhà coi quang. 

Đức đi khỏi vân nằm xem tivi . được 1 lúc vân thấy nhà cửa hỏi bẩn, vân cầm cây chùi nền nàng đi lau nhà. Lau khắp nhà, rồi tới cái ghế sofa, vân cúi xuống lùa vào sâu bên trong ghế, trên nền nhà có cái gì màu đen đen. 

Vân lại gần nhạt lên ,hoá ra cái thẻ nhớ 32g . vân nghĩ cái này của ai nhỉ, định vứt vào thùng rác. Nhưng nàng lại sợ cái đó của Đức, Đức lưu dữ liệu mất thì chết. Vân cầm cái thẻ nhớ cắm vào cái máy tính bảng, bật máy lên vào phần thẻ nhớ, vân giật mình thấy mấy hình như hình phim sex . không biết như nào đây . vân kích vào bộ phim đầu tiên. 

Màn hình ra hình ảnh đôi trai gái đang đùa giỡn ôm hôn nhau, chưa thấy rõ mặt. Vân chăm chú lên màn hình. Chàng trai đang hôn say đắm cô gái mặc đồ tắm màu trắng kia, chàng trai hôn xuống cổ, cô gái ngửa cổ Chào đón, cô gái lộ mặt ra hoá ra là loan ,á à  con này......vân tự nói 1 mình. Mà thằng kia là ai, chàng trai tụt cái áo choàng ra, tên kia gục mặt xuống ngực loan, tên kia hôn ngấu nghiến ,bàn tay bắt mạnh bạo. 
Chồng ơi. ......bóp mạnh vào. .....bú vú em mạnh vào. .

vân giật mình, là Quân sao.vừa lúc chàng trai kia ngửa lên. Uh đúng là Quân rồi.sao họ lại quay việc tế nhị thế này nhỉ, mà đây đâu phải là ở nhà loan đâu nhỉ, là nhà nghỉ sao . 
vân không tài nào giải thích được, nhìn tiếp lên màn hình, vợ chồng loan đã trần chuồng như nhộng. Quân mân mê cái lờn đã đầy nước của loan, quân trườn xuống háng loan, quân the lưỡi ra hôn lên lờn vợ. Quân cứ liếm liên tục 2 mép lờn loan, cái lưỡi cứ đi sâu trong lờn. 
Ôi sướng ggggg.......chồng ơi. .......em sướng quá. .....

nước lờn chảy hết lên mặt quân. Chồng quay lại đây mình 69 nào. Vân chăm chú nhìn cảnh nóng, từ lúc nào tay vân đã luồn vào háng mình mà móc lờn, nước lờn vân cũng đã chảy ra, người nàng nóng dan lên. Loan ngậm con cạc chồng trong miệng nàng thụt ra thụt vào, nước miếng nhầy nhưạ chảy ra 2 mép loan. 
Quân nhả bướm vợ ra .
Ôi sướng ggggggg............bú mạnh lên nào. .....
vân giờ mới biết kiểu này sướng vậy sao mà vợ chồng loan rên mạnh quá. ...quân buông vợ ra . dạng 2 chân quân đút cạc vào lắc. 

Tiếng rên của loan làm vân càng hứng, vân thèm thuồng thèm được như loan quá. Loan chổng mông lên, quân ở đằng sau ấn con cạc to tướng vào lờn. 
Áaaaasss............tiếng loan rên dài khi cạc quân đâm vào. Quân tăng tốc nhấp. Vân nhắm mắt thầm mong mình sẽ là loan thì hạnh phúc biết bao, không biết bướm nàng mà được con cạc kia chọc vào thì sướng như thế nào đây. 

Loan đã gục xuống giường ,nàng không chịu nổi những cú thúc của chồng, loan chỉ rên rỉ gào thét trong sung sướng. Quân rút con cạc ra khỏi lờn chất nhờn bao  quanh thân cạc, quân nằm ngửa ra loan ngồi xuống nàng phi ngựa, loan nhảy múa trên người chồng, sướng. .....sướng. .......em sắp ra lần thứ 3 rồi, tí mình cùng ra nhé. 

Vân ngạc nhiên, loan đã ra 3 lần rồi thế mà quân chưa thèm ra . vân nghĩ nếu mình được quân dịt thì sướng phải biết. Vân đang nghĩ thì loan kêu to. Sướng quá. .....vợ ra rồi. ........chồng cũng ra đây. 
Loan gục xuống người quân, 2 người hôn nhau say đắm. Vân cũng tự rên 1 mình ,tớ cũng ra rồi. 

Đưa bàn tay lên nhìn vân thấy xấu hổ, nước lờn vân đã ướt hết cả bàn tay nàng. Vân đã ra khí, nàng không ngờ xem phim của loan mà vân lại kích thích đến vậy. Nước lờn đã ra ướt cả đám lông ,làm nó bết lại. 

Vân đã ra nhưng giường như nàng vẫn thấy thiếu thốn, thèm thuồng 1 cái gì đấy. Cái nàng cần là con cạc cứng nhắc để nàng bú, nàng liếm,nó đâm liên tục vào lờn nàng. 
Nhìn đồng hồ giờ mới gần 10 giờ, biết bao giờ Đức mới về, vân lại như buồn thêm. Rút thẻ nhớ ra nàng không giám xem nữa, nàng sợ xem tiếp nàng không chịu nổi. 

Vân thấy hơi khô cổ, nàng cũng đã rên rỉ theo nhịp nhấp của quân. Vân đi xuống bếp, ngang phòng ông Quang .Vân không ngờ tiếng vân rên làm ông quang cũng nghe thấy, ông Quang tụt cái quần xuống, tay mân mê con cạc mình. Vân đứng ngoài nàng không thể chịu lâu thêm được nữa. Cái vân thèm kia rồi, rất gần nhưng rất xa . vân như còn do dự. Vân bước vào phòng với bộ đồ sộc xệch, 

ông Quang nhìn vân cười và nói, ông chờ vân từ nãy giờ, vân ngại ngùng, nàng muốn bước nhanh ra khỏi phòng, nhưng đam mê nhục dục mà nàng không thể bước. 

Vân cúi xuống cầm con cạc , vân ấn vào mồm mình, nàng ngấu nghiến, như sợ ai ăn mất, nàng thụt mạnh hơn. Cái lờn vân âm ỉ  rỉ nước, nàng như muốn được bú liếm, vừa xem loan được bú lờn, loan quần qua trong cơn sướng làm vân lại muốn thử. 
Ông quang thì rên to hơn, nhà trả có ai . 
sướng ggggggggg. .......sướng quá trời. 
Bú mạnh đi cháu yêu. .......

vân đứng lên, vẻ ấp úng, ông giúp cháu được không. Ông quang chưa hiểu ý. 
Vân tụt cái quần lót màu đỏ xuống, nước lờn ướt đẫm đáy quần lót, vân nhấc chân lên ông quang nhìn thấy lờn vân. Bỏ cái quần lót xuống nền. Vân bước qua người ông. 
Vân ngồi xuống bướm vân gần miệng mình, ông Quang gì đã hiểu ý. Ông cầm cái váy vén lên, ông chui cả mặt cả đầu vào trong váy vân. Nhìn thật dâm đãng, trong váy ông quang vui như tết khi ông nhìn thấy lờn vân rồi. 

Ông vội vã kéo mông vân xuống gần miệng mình, ông hụp miệng vào bướm. Ông quang hít hà, ngon quá, cứ để ông làm vân thích nhé. Ông quang đưa lưỡi lên liếm 2 mép lờn, những sợi lông  2 bên mép lờn chạm vào mép. Cái lưỡi đưa qua đưa lại khắp lờn nàng. Vân không chịu nổi nữa ,nàng như đang bị triệu con kiến cắn ở bướm. 
Sướng ggggggggg. ......sướng. ......liếm mạnh đi ông. 

Ông quang như thêm động lực ông đưa cái lưỡi ráp ráp vào sâu lỗ lờn vân, cái lờn đỏ hồng nhỏ xinh, ông hăng say bú liếm lờn vân. 

Vân nghĩ tới cảnh phim của loan, nàng muốn được bú cạc ông quang để 2 người cùng sướng, nhưng vân sợ ông nghĩ mình dâm quá. 
Tiếng chóp chép ,mút chùn chụt của ông quang, vân ấn mạnh mông mình xuống ,cái lờn ép sát mặt mũi ông ,ông Quang tí ngạt thở. 

Ông hổn hển sướng. ..sướng. ....vân quay lại bú cạc ông đi, sướng lắm vân ạ. 
Như được thỏa ước nguyện vân chỉ chờ câu nói thế. Vân ngả người xuống túm lấy con cạc ông, vân ấn sâu trong miệng vân gật lấy gật để, con cạc sâu trong miệng. 
Ở đằng sau ông quang không chịu kém, ông đưa cái lưỡi sâu vào trong cái lỗ lờn vân, giờ ông mới nhìn rõ cái lờn hồng hào của cháu dâu, ông lấy tay banh 2 mép lờn vân, cái lưỡi trượt khắp bướm. Ngừng đi vân ông ra bây giờ. Vân cảm thấy thích thú khi vừa được bú cạc, lại được liếm lờn. ........nước lờn vân chảy càng nhiều, nước ra tới đâu ông quang nuốt hết đến đó. 

Ông quang vẫn hăng say liếm lờn, vân sợ ông ra nàng không giám bú cạc mạnh, nàng ngậm con cạc trong mồm thỉnh thoảng mới giám thụt ra thụt vào. Vân không chịu nổi, vân đứng dạy nàng cầm con cạc đút vào bướm mình, vân hơi nhăn mặt ,cái ót 1 cái con cạc trong sâu trong .vân bắt đầu nhấp , nàng tăng tốc nhanh hơn, nhịp nhấp đều đều, trong những tiếng rên rỉ, 

sướng quá. ......sướng ggggggggg. ........thế này còn gì bằng. 
Vân vừa nhún, nhìn mặt ông quang vân buồn cười, nước lờn làm ướt hết mặt ông, nước nhờn vương lên trán, 2 hàng lông mi ông, nhìn dâm đãng ghê gớm. 
Nhìn thế vân như kích thích hơn. Không ngờ mình lại ra nhiều nước đến thế. Vân càng phi ngựa nhanh hơn. 
Sướng quá cháu ra .........cháu ra........

Ông quang nói nhanh nhảu, sao vân ra sớm thế, ông chưa ra mà. 
Vân cười nhìn ông, cháu núng quá,
......cháu sướng. ..........
vân thấy hơi khô cổ vì nàng rên quá nhiều. 
Ông có uống nước không cháu lấy. 
Ông quang cười: ông không, uống nước lờn của vân là no mấy ngày rồi. 
Vân lườm ông quang . 

Vân đứng lên con cạc tuột khỏi bướm, 1 dòng nước trắng đục chảy xuống bụng ông quang, vân như thêm ngại, cái nước vân vừa xuất ra giờ lại chảy ra khỏi lờn nàng, nàng dâm quá mất rồi. Vân bước ra lắc cặp mông làm ông quang càng khoái. 
Vân bước vào phòng ông thấy đám nước lờn trên người ông đã sạch, thấy ông đang liếm mép. Vân đoán ông đã xơi hết rồi. 

Ông quang cười nói, mời tiểu thư lên ngựa, mới được nữa đường thôi. Tiểu nhân sẽ cho tiểu thư lên đỉnh,tay ông cầm con cạc dựng đứng lên. 

Vân cười thích thú : không biết có tới được đỉnh không hay lại chết giữa đường, vừa nói vân ngồi xuống ấn con cạc sâu trong lờn nàng nhún nhảy. Những tiếng ọc. ......ọc. .........nhét nhép. ....của 2 bộ phận sinh dục va chạm nhau . sướng ggggggggg. ....quá. ......sướng .
sắp tới đỉnh rồi ông ơi. 
Nước lờn vân lại chảy ra nhiều làm con cạc ra vào thuận lợi hơn. 
Ôi .....lờn vân khít quá ......Ông sướng. ....quá. .....
Ông sắp ra rồi. ......
vân tăng tốc nhanh hơn.....tà váy bay phấp phới theo điệu nhún của vân. 
Cháu ra.......cháu ra rồi. .......sướng quá đi thôi. ........

trời đất như quay cuồng vân đã ra khí, đây là lần ra thứ 3 trong trưa nay. 

Vân ngồi yên trên người ông quang, con cạc nhỏ dần trong lờn nàng, nó tuột ra khỏi lờn nàng, nước lờn và tinh trùng ông chảy ra khỏi lờn vân, rơi xuống chim ông thành dòng. Vân gục xuống người ông, thơm ông thì thầm, quá tuyệt vời ông ơi. .......cảm ơn ông đã giúp cháu lúc khó khăn này. Ông quang nhìn vân mãn nguyện, bàn tay xoa lưng nàng. Vân ngồi dạy, lau chim ông ,mặc quần áo cho ông xong nàng đi. 
Vân cúi nhặt cái quần lót đỏ trên nền, nàng cầm đi. 

Ông quang nói nhanh, đừng mang đi để cho ông cho . vân nhìn ông quang nói, chưa đủ sao còn phải lấy quần. ....Ông quang cười khì. ...........liệu có những lần nữa không tiểu thư. Vân lườm ông, còn xem có ngoan không đã. .....vân đưa ông cái quần lót rồi đi ra. Ông quang nhìn vân mãn nguyện, đưa quần lót lên mũi ngửi, thật sung sướng. 

Vân bước vào nhà tắm lòng mãn nguyện, không hiểu sao hôm nay nàng kích thích thế, nàng đã được lên đỉnh của sung sướng. ..........
tiếng nước chảy như điệu nhạc đưa ông quang vào giấc ngủ. ..

Năm học mới bắt đầu cùng mọi sự mới mẻ. Hơn tháng nay vân chăm chú sắc đẹp hơn, nàng hay tập thể ,đi bộ. ......giờ nàng cũng thích thú với việc làm tình hơn. Đức cũng đáp ứng bằng việc đúng này quan hệ. Mỗi lần quan hệ vân lại nhớ tới những lần quan hệ với ông quang. 

Vân nhớ con cạc cứng nhắc to sù sụ của quân đâm vào lờn loan . vân cũng đã thầm nghĩ được thử quan hệ với quân, nhưng ý nghĩ ,ham muốn đó của vân chỉ là ham muốn . công việc bộn bề việc chăm sóc ông quang cũng làm vân giảm đi ham muốn. 

Hôm nay trung thu vợ chồng vân rủ loan và quân đi chơi trung thu. Đi xem múa lân ,xem đài phun nước, thật là hạnh phúc, vân ôm chồng thật chặt, vợ chồng vui cười ,nhìn quân thật đẹp trai lịch lãm. Quân cũng chơi với loan và vân từ hồi học đại học,4 người thân nhau ,hay ăn uống vui chơi cùng nhau . thật may mắn họ đã thanh đôi thành cặp. 

Ngày ấy quân cũng có ý thích vân ,nhưng vân đã yêu Đức, mối tình đơn phương của quân dành cho vân giờ vẫn còn là mãi mãi. Nhiều lần gặp vân ở nhà quân đã để ý liếc mắt nhìn vân. Quân để ý ngực nàng, ánh mắt soi mói cặp đùi trắng của vân. Vân biết chứ, nàng đã hãnh diện vì vẻ đẹp của mình. Từ hôm vân nhìn thấy bộ phim của loan, vân đã thấy mình có tình cảm với quân. 

Vân muốn xem bản lĩnh đàn ông của quân ra sao ,loan ca ngợi quân rất nhiều . ôm chồng nhưng vân để ý quân nhiều hơn, giá Đức là Quân nhỉ, mình sẽ ôm quân thật chặt. Loan có ý đi hát karaoke.

Từ đầu Đức không muốn đi nhưng vân cứ lài nỉ lên Đức cũng vui vẻ đi. Rượu đã uống tiếng nhạc vui tươi, vân và loan nhảy múa loạn xạ, ánh đèn mờ ảo làm vân bạo rạn, cái váy cổ rộng hở ra bầu vú trắng ngần của vân làm nàng hãnh diện, cái váy ngắn đôi lúc tung lên theo điệu nhảy ,ở dưới kia 4 mắt nhìn nàng hăng say . 

Đức và quân đã ngà ngà, Đức cứ gật gù, hát trả lên câu. Quân cũng không hơn. Vân ngồi xuống giữa 2 thằng đàn ông, loan vẫn hăng say hát múa . Đức thì gục xuống ghế mắt nhắm say rượu. 

Hôm nay thật vui làm Đức uống hơi nhiều. Vân đang ăn trái cây thì có bàn tay xoa đùi nàng, thật nhẹ nhàng bàn tay xoa khắp đùi, hơi xuống đùi non ,lại xoa lên đùi nàng. Vân như thích thú, nàng đưa tay xuống ngăn bàn tay đó không vào háng nàng. Vừa hất tay ra ,bàn tay ấy lại đưa vào đùi. Vân biết đó là tay của ai . nàng đang thích thú, lờn vân đang rỉ nước rồi. Ánh đèn mờ ảo ,không rõ lắm, loan chẳng nhìn rõ, loan đang hát hăng say ,mà loan cũng trả nghĩ là chồng mình đang sờ đùi cô bạn thân nhất của vợ. 

Vân đang thích thú giờ vân đã mặc kệ cho bàn tay kia mân mê đùi mình. Giờ đây bàn tay ấy đã vén cái váy vân lên xoa xuống đùi nôn . vân đang nổi da gà, nước lờn đã chảy ra ướt hết quần lót. 

Ham muốn Vân dâng lên, vân hơi dạng chân ra bàn tay kia nhanh nhạy luồn ngay vào háng vân. Quân cũng gục dựa vào ghế nhưng bàn tay đang tìm bướm bạn vợ. Bàn tay quân đã dần tới quần lót, chắc quân cũng đoán được giờ này vân đang núng , vân đang ra nước. Quân sờ mó quần lót, đã dần dần xuống háng, vân đang thích thú. 
Nàng rên nhẹ. 

Sướng ggggggggg. ..nữa đi. .....sâu chút nữa đi. 
Vừa chạm tới bướm vân, vân run lên.
Quân nhìn vân thích thú, vân không giám nhìn quân. 1 đường ngón tay xoa vào mép lờn . 
bài hát kết thúc loan chạy xuống chỗ chồng. Quân nhanh tay rút tay ra khỏi váy vân. 
Về thôi chồng ơi.

Say hết rồi. ........quân nửa tỉnh nửa ú ơ ......uh .......uh......h . ngón tay quân đã ướt vì dâm thủy của vân. 

Vân rìu chồng ra khỏi phòng. Bước ra quán trước vân đi lấy xe . tới gần xe mình ,quân cũng tới. 
Quân đưa ngón tay ướt lên miệng, mút ngón tay 1 cái. Ngon thật đấy. ......giá như có chút nữa thì tuyệt. 

Vân ngại ngùng nhưng vẫn kịp nói, quân sao thế, quân say rồi. Quân nhìn vân với vẻ khiêu khích. .......Nếu không có ai chắc quân đã đè vân ra bú liếm rồi. Vân bước lên xe phóng ra ngoài. 

Vân không giám ở đây lâu hơn nữa, nàng vừa ngại vừa sợ, nhưng sao càng thế nàng càng thích thú, nước lờn vân đang chảy ra. Vừa thôi quân mới nhìn thấy cái quần lót màu hồng nhạt của vân, chỉ thoáng qua thôi nhưng quân cũng đoán là rất đẹp. 

Vân lai chồng ,vân cố đi nhanh để tránh mặt quân. Loan thì không biết gì cứ phóng nhanh theo đi cùng, quân ôm chặt eo vợ ,bàn tay quân xoa khắp đùi vợ, loan ngại phải hất tay chồng ra . vân thấy cảnh đó nàng nóng người lên, vừa ngại ngại nhưng lờn nàng đã lại xưng lên, nước lờn rỉ nước ướt hết quần lót . 

đoạn đường hơn 2km mà sao xa thế, nàng chỉ muốn về ngay nhà, ngâm mình trong dòng nước để cái thèm khát, hứng tình vơi đi. Nàng cũng muốn thay cái quần lót ẩm ướt này, nó nhầy nhụa, dính dính làm vân khó chịu. Gần về tới chỗ chia quân còn thè lưỡi ra chêu tức vân. Vân chỉ biết cúi mặt đi thẳng. 

Về tới nhà rìu chồng vào trong phòng thay quần áo cho Đức. Vân bước vào nhà tắm, lột bỏ quần áo ra . Nhìn cái quần lót ướt đẫm dâm thủy vân cười 1mjnh ,chẳng hiểu sao quân chỉ sờ mó  bên ngoài quần thôi mà mình lại ra nhiều nước đến thế. 

Nằm ngâm mình trong bồn tắm vân suy nghĩ. Nghĩ tới con cạc cứng nhắc của quân đâm vào lờn loan, vân như thích thú, 2 bầu vú vân cương lên, nước lờn vân lại chảy ra mất rồi. Vân thầm nghĩ nếu con cạc ấy mà đâm vào lờn nàng bây giờ nhỉ, cái lờn đang nóng ran lên...........
đang suy tưởng vân chợt tỉnh ra, nàng không muốn có nỗi với đức, nàng không muốn đi vào vũng bùn này nữa. 

Vân bước vào phòng, tiếng gáy của Đức đều đều, vân lại gần chồng ,cho tay xuống sờ con cạc chồng, vân mân mê , nắn bóp nó. Nhưng vân càng bóp càng xoa thì con cạc Đức cứ ỉu rìu. Vân đang thèm muốn ,nàng hứng tình lắm rồi. Lúc quân xoa  đùi vân, vân thèm thuồng lắm rồi, lúc đó vân chỉ muốn quân úp mặt  vào háng mình mà bú liếm cái lờn đang rỉ nước của mình. 

Giờ về nhà rồi nhưng Đức thì say quá, chẳng hiểu sao hôm nay mình lại kích thích đến vậy. Vân đã cố quên đi, làm dịu cơn núng nhưng càng cố, nàng càng thèm thuồng, thèm con cạc ấn ngay vào lờn mình. Vân không chịu đựng được nữa, 

vân ngồi dạy ,nàng biết mình đi đâu và làm gì. Bước tới chỗ ông quang nằm, ông Quang cũng đã ngủ.

Ông quang tỉnh ngủ, thấy vân ôm mừng rỡ. Vân chẳng nói chẳng rằng, kéo cái quần ông xuống tới cổ chân. Con cạc mềm nhũn ở giữa háng  vân buồn cười. Vân cầm ngay con cạc đút vào miệng mình, thật vội vã ,vân bú mút chùn chụt con cạc trong miệng mình. 
Ông sướng. ......thích thế. ....thích. 

Con cạc đã cứng nhắc đâm thẳng vào trong miệng vân. Vân ngồi lên người ông .cái lờn ngay trước mặt ông quang, ông Quang nhanh nhẹn kéo sát mông vân gần miệng mình hơn. 

Ông quang ngậm cả cái lờn vân trong miệng. Lông lờn chọc trong miệng ông, mùi nước lờn rỉ ra làm ông quang ướt hết miệng. Ông quang chăm chỉ đưa lưỡi khắp lờn vân. 
Sướng ggggggggg. .....sướng. .....bú mạnh đi ông. ........
cắn đất lờn cháu đi. ......sướng thế trời ơi. .................

vân không chịu nổi những đường lưỡi của ông, cái đầu lưỡi cứ ngoáy sâu trong lỗ lờn nàng, cái mũi của ông quang cứ đưa đi đưa lại vào mồng đốc, như người cù vào làm vân không tài nào chịu nổi.Vân nhả con cạc ông ra mà kêu gào trong sung sướng. 
Sướng. ......sướng chết mất ông ơi. ........tha cho cháu đi. 

Nước lờn vân càng chảy nhiều làm ướt hết mặt ông quang. 2 mép lờn vân xưng lên, vân thèm thuồng con cạc ấn ngay vào lấp đầy khoảng trống đó. Vân xê chuyển mình lên gần con cạc. 

Vân ngồi xuống. Con cạc đang tách đôi cánh bướm của vân mà chui vào ẩn lấp trong đó. Nhìn vẻ mặt ông quang mãn nguyện, vân bắt đầu nhún nhảy. Vân nhún từ từ theo nhịp. 2tay vân bóp 2 vú mình. 

Ôi sướng. ...sướng quá trời. ...thế này thì ngày nào mình cũng muốn phi ngựa. 
Vân vừa rên vừa nói luôn thuôn. Ông sướng. ...nhún nhanh đi vân. .....
Ông thích. .....Ông sướng. ......
Ông quang mặt còn vương ít nước dâm thủy của vân , nhìn vừa dâm đãng vừa kích thích vô cùng. 

2 mép lờn vân ôm chặt lấy thân cạc, nước lờn bám quay tạo thành một màu trắng huyền ảo. Vân đang kích thích thật nhiều, nàng muốn nhiều hơn nữa, nàng muốn có người chủ động, cắm con cạc vào sâu trong lờn nàng. 
Vân tăng tốc .
cháu ra ......sướng. .....cháu ra rồi. .......
vân hổn hển kêu trong sung sướng. 
Ông quang cũng rên lên 

ông .....Ông. .......tiếng rên bị đất quãng. ...rồi im lặng.
Vân ngắm mắt hưởng thụ cơn núng tạm dịu đi. Trong lờn vân đang chảy ra dòng nước trắng đục. 
Con cạc vẫn đang ở trong lờn. Vân thấy hơi lạ sao hôm nay ông ra rồi mà cạc vẫn cứng thế. Vân cố nhún thêm theo nhịp nhẹ nhàng. 

Ông sướng không ông. .....Ông ơi. 

Chẳng thấy ông trả lời. Vân lại nhún tiếp, nàng lại thấy sướng. Thấy ông quang im lặng ,vân gục mặt xuống mặt ông. Hình như ông không thở nữa. Vân giật mình, nàng sờ xuống ngực ông, tim ông cũng ngừng đập. Vân hoảng hốt .
Ông. ....Ông. ...
Ông chết rồi sao . 

đầu óc vân như quay cuồng, vân sợ hãi nàng chạy ra khỏi phòng ông. 
Chạy qua hành lang tới phòng vợ chồng vân. Bàn tay run rẩy vân cầm vào cái khóa xoay . đôi chân bủn rủn trên nền làm vân không bước thêm được nữa. 

Ông đã chết sao . mình phải làm sao bây giờ. Mình có tội. ...vân cứ nghĩ lơ mơ như thế, nàng thấy có vài giọt nước rơi xuống gót chân nàng. Vân giật mình là nước lờn của mình sao. Vân như bừng tỉnh ,mình không thể để ông với bộ đồ như thế được. 

Vân lấy hết can đảm nàng rón rén nhìn vào thấy ông quang vẫn nằm im như thế, con cạc thì vẫn dựng đứng lên .Vân lại gần lay ông lần nữa. 
Ông chết thật rồi. .......
bàn tay vân run run kéo cái quần ông lên, con cạc cứ chọc thẳng lên trời. Vân ấn nó xuống, nó lại ngỏng lên. 
Ôi sao thế này không biết. 

Vân lẩm bẩm trong sợ hãi. Chỉnh thêm cái áo. Ghét cái màn như không có gì. Vân chạy khỏi phòng ông nội. 

Về nằm ôm chồng mà vân cứ sợ, nàng run lẩy bẩy. Nhưng sao cái lờn của vân hư thế, nó không biết sợ mà nó cứ chảy nước ra, thèm muốn con cạc nào đó. 
Vân nhắm mắt nhưng nàng không thể ngủ được. Vân đang ăn lăn đang sợ sệt việc mình làm ông quang chết, nếu Đức biết chuyện thì sẽ ra sao. .......

Vân suy nghĩ cả đêm. Sáng vân đánh thức Đức dạy ,vân vở như không có chuyện gì xảy ra. Đức sang phòng ông, gọi mãi ông không thưa. Đức kiểm tra thấy ông đã lạnh. Đức gọi vân vào trong tiếng khóc ông. 
Vân chạy vào thấy thế cũng gào lên khóc.

Vân khóc thương ông, khóc cho Đức không để ý tới nguyên nhân vì sao ông chết. Khóc vì nàng đã mất 1con cạc rồi. Từ giờ khi nàng hứng tình, nàng thiếu thốn thì sẽ lấy con cạc nào mà đâm vào, mà giúp nàng thỏa mãn. Vân khóc thật nhiều. Con khi thay quần áo cho ông, vân không ngờ con cạc ông sao vẫn cứng nhắc, ông đã chết  rồi mà. 

Đức không để ý, vân lại cầm con cạc ấy trong tay mà sóc, vân như muốn sóc để cảm ơn và tạm biệt con cạc ấy thì phải. Vân vừa run sợ nhưng trong lòng thấy sung sướng mãn nguyện. 

Sáng nay đám ma ông quang đã được chu viên hoàn tất. 
Vợ chồng Hoa và Hoàng cũng về chịu tang ông nội. Hoa là chị gái của Đức.hoa lấy chồng trên Hà Nội ,hoàng là kĩ sư xây dựng. Buổi tối ập đến ,cả gia đình tang tóc buồn bã, dân làng đã về hết, chỉ còn mấy anh em trong nhà . vân từ hôm ông chết nàng sợ sệt, lúc nào nàng cũng run rẩy ,nhìn di ảnh ông quang vân cảm thấy tội lỗi vô cùng.trời ơi về khuya vân cùng Hoa đi nằm trước. 

Vân không giám ngủ 1 mình. 2 Chị em ôm nhau ngủ thiếp đi. Đức không đi ngủ  .Đức ngồi bên bàn thờ ông, Đức buồn bã vô cùng ,Đức thương nhớ ông, nước mắt Đức cứ tuôn rơi .Hoàng cũng rất mệt nhưng Đức không đi ngủ lên hoàng cũng chịu ngồi với em . vân đang ngủ, nàng đang run run ,giấc ngủ chẳng yên giấc. Vân cảm thấy mông mình có bàn tay ai đó đang xoa mông mình, nhẹ nhàng bàn tay ấy xoa khắp mông vân. 

Ngón tay dần dần xuống cái đùi, qua lớp quần vải nhưng vân vẫn cảm thấy nóng ran người. Ngón tay dần tới khe đít vân. Vân thấy hơi buồn, nàng như hương phấn, như thích thú ,nước trong lờn vân hình như lại đang rỉ nước. Vân như nhột cả người, vân không chịu nổi những đường sờ mó, xoa nhẹ của bàn tay ấy. Vân không chịu nổi nàng cựa quậy người, nàng nhắm mắt xoay người ra cửa. Người đàn ông lạ mặt nhẹ bước ra . vân mở mắt nhìn sau lưng thôi vân cũng đoán đó là ai . dáng người đó đúng là Hoàng rồi, dáng vẻ đậm người đó thì sao nhầm được. 

Vân nhắm mắt nàng không hiểu mình nữa. Sao mình đang run sợ mà chỉ cần vài hành động sờ mó mà nước lờn mình lại ra. Vân đưa tay xuống bướm mình ,vân thấy lờn mình đã ướt hết,ướt hết quần lót mình rồi. 1 bàn tay vân xoa vú mình. Sao mình lại hứng tình thế nhỉ . vân chẳng hiểu mình nữa.

Cái xoay người của hoa làm vân giật mình, nàng buông tay ở lờn và vú mình ra . Vân cho ngón tay ướt đầy nước dâm thủy lên mồm mình. Nàng thử liếm, cái mùi hơi hăng hảng ,nồng nồng của nước lờn làm vân hơi khó chịu. Vân tự hỏi sao đàn ông lại thích thú với cái nước này thế nhỉ. Vân cười 1 mình với bằng sự tò mò, nàng muốn biết rõ.      
Hôm nay là cúng 100 ngày ông quang. Vợ chồng Hoa về cúng ông, nhìn thấy hoàng vân hơi ngượng. Hoàng có vẻ thích nhìn ngắm vân hơn. 

Vân biết thừa là mỗi lần về thăm nhà thì hoàng đều nhìn ngắm vân, say mê vân. Ánh mắt rất đĩ của hoàng làm vân khó chịu. Như sáng nay thôi vừa về là hoàng đã soi mói cái áo hơi trễ cổ của vân. Mỗi lần vân đi qua đi lại là hoàng lại nhìn cặp mông tròn đẫy đà của đứa em dâu. Vân biết điều đó vân đã cố tránh xa hoàng. Vừa nhặt rau vân thầm nghĩ nếu như hoàng cố tình mà đè vân ra mà hiếp thì sao nhỉ. 

Mình phải làm sao sao la lên, hay mặc kệ cho hoàng thỏa mãn. ...vân nghĩ lơ mơ như thế . đã hơn 3 tháng nay từ hôm ông quang mất. Vân không hứng thú lắm. Vân không giám đòi hỏi Đức, Đức quá thương ông, quá buồn phiền. Đức chỉ quan hệ với vân đôi ba lần. Mà mỗi lần chỉ được1,  2 phút. Mỗi lần như vậy là  vân lại nhớ tới những lần quan hệ với ông quang, sao nó sung sướng ,nó mãn nguyện đến vậy. Vân đang chuẩn bị đi tới khoái lạc thì Đức đã ra . vân buồn lắm. Nhưng càng nghĩ vân càng thấy tội nỗi, càng hối hận. Cứ thế mà nàng như thờ ơ muốn ham muốn tình dục của mình. Thế nên hôm nay nhìn thấy hoàng lên vân mới nghĩ lung tung thế. Mai là chủ nhật lên vợ chồng hoa ở lại thêm 1 đêm. Từ lúc nghe thấy hoàng ở lại vân vừa thấy sướng sướng, lại sợ sợ. Nếu như những ý nghĩ của vân trở thành hiện thực thì sẽ ra sao. Vân thấy thương hoa và cháu nhỏ quá. Vân không muốn chuyện này xảy ra.

Buổi tối cơm nước xong ,ngồi nói chuyện tào lao 1 chút. Hoa hơi buồn ngủ ,hoa về phòng. Đức và hoàng vẫn nhâm nhi ly rượu. Nhìn ánh mắt hoàng nhìn vân. Vân thấy càng sợ càng no.no hoàng sẽ làm bậy với mình. Vân đứng lên đi về phòng mình. 

Đóng cái cửa vào vân đứng yên, nàng rất sợ ngủ 1 mình . Đức giờ đây đang uống rượu thế kia biết bao giờ mới xong . nhà có phòng dành cho khách thì hoa đang nằm rồi. Phòng ông quang thì chẳng ai giám ngủ. Vân suy nghĩ, hay mình ngủ với chị hoa, còn cho Đức và hoàng ngủ chung chi cho anh em tha hồ tâm sự . vân cũng an toàn không sợ hoàng làm bậy. Vân bước ra ngoài nói với chồng tí ngủ cùng hoàng. Nhìn vẻ mặt không thích của hoàng vân cũng đoán ra hoàng đang nghĩ gì.

Vân bước vào phòng chị Hoa. Hoa ôm con gái ngủ ngon lành. Vân nằm ngoài bên chị. Chị hoa cũng tỉnh dạy, biết vân nằm bên ,hoa vui vẻ, cười nói tâm sự.

Câu chuyện cứ thế trôi về khuya . vân và hoa thiếp đi lúc nào không biết. Tiếng gáy của vân đang đều đều nàng đang ngủ rất ngon .Nhưng vân thấy đùi mình ướt thì phải, lại có bàn tay nào đó xoa trên đùi bên kia của vân.

Vân mở hé mắt, vân không ngờ có ai đó đang hôn khắp đùi nàng. Vân mặc cái váy ngủ dài hơn mọi hôm, nàng cũng đã mặc thêm cái quần đùi ,khi qua phòng hoa . cái lưỡi của người đàn ông lạ cứ liếm qua liếm lại khắp 2 đùi, cái quần đùi bó sát vào bẹn làm ngón tay kia khó móc vào. Vân giường như không chịu nổi những đường lưỡi, động tác bú liếm của gã đàn ông đang thấp thó dưới chân giường. 

Vân rên nhẹ. Nàng không giám mở miệng, sợ tiếng rên làm chị Hoa tỉnh giấc. Nước trong lờn vân chảy nước rồi, có khi đã ướt cả quần lót cũng lên. 

Sướng. .....u ..ứ. ......sướng ggggggggg. ......tiếng rên nhẹ ,cùng những cái thở hắt ra của vân cũng thừa biết vân thèm muốn như nào rồi.

Ngón tay kia đang mò lên bụng vân. Xoa khắp bụng. Thôi chết ,bàn tay kìa mà bóp lên vú mình thì sao nhỉ. Không biết có phải của Đức không. Nếu của Đức thì không sao . 
Nhưng nếu là của hoàng thì. ....thì , vân càng sợ. Bàn tay ấy đang mò vào cái cúc quần đùi của vân. 

Vân giật mình, thôi chết, hắn muốn cởi quần mình ra xem bướm mình sao . Vân run lên, nàng định đưa tay xuống ngăn bàn tay đó, nhưng như vậy thì , sẽ ngượng ngùng sẽ to chuyện thì chết. Vân lại nhằm mắt vỏ như nàng vẫn ngủ. Bịch 1 tiếng cái cúc quần bung ra . bàn tay kia kéo khóa quần vân xuống, kéo 2 vặt quần ra . trong ánh đèn ngủ mờ ảo, hắn đã nhìn thấy quần lót màu trắng của vân, bên trong chùm lông đen ,được ép dưới cái silip mỏng. Vân biết làm sao đây. Sao anh ta không làm gì tiếp, hay đang ngắm cái quần lót của mình. Vân chở mình nằm nghiêng quay vào.

Nàng lại vỏ ngủ. Bàn tay kéo 1 bên quần đùi vân xuống, nhẹ nhàng không sợ vân tỉnh, nhưng vướng người vân không kéo xuống được. Cái quần lót của vân gần lộ ra . chẳng hiểu sao vân lại xoay người lần nữa. Người đàn ông kia cúi sát xuống nền nhà sợ vân nhìn thấy. Rồi bàn tay ấy cũng lại kéo quần lót bên kia của vân xuống. Nhưng giường như nó vẫn mắc không tài nào kéo ra được. Vân như sốt ruột khi lờn nàng đã núng. Nước dâm thủy đã ra ướt đẫm đáy quần lót nàng cũng may là ánh đèn mờ, không thì không biết vân phải dấu mặt vào đâu.

Vân nằm ngửa ra dựng 2 chân lên . vân đang giúp kẻ lạ mặt kia sao . thật nhanh nhẹn 2 bàn tay cầm 2 bên quần vân kéo xuống, cái quần đùi đã được tụt ra xuống gối, giờ lại mắc rồi gối mất rồi.

Hắn bạo rạn kéo chân vân dạng  to ra ,tay kia kéo hết cái quần lót của vân ra khỏi chân nàng. Thế là vân đã bị lộ quần lót trước mặt ai đó. Chờ 1 lúc mà hắn trả thấy làm gì nữa. Vân mở mắt, hoá ra hắn đang ngắm nàng. Vân lại nhắm mắt lại ,giờ đây nàng đã mặc kệ phó mặc cho số phận mất rồi. Vân đang núng, đang thèm khát. Bướm nàng sưng mút lên, nước lờn rs lênh láng. Giờ nó chỉ muốn có ai đó liếm mút , bú liếm nó say sưa, rồi đâm cái cục thịt to xù ,ấm nóng vào. 

Nhấp nhấp, giật giật thế thì tuyệt vời lắm. Vân càng nghĩ thì nước lờn vân càng chảy ra, nàng đang chờ đón hành động tiếp theo của tên kia thế mà hắn cứ đứng nhìn ngắm nàng mà thôi . bàn tay hắn giờ mới xoa nhẹ từ bàn chân lên ông đồng, giờ 2tay đó đã mân mê cặp đùi trắng tinh của vân. Vân không chịu nổi những cái mân mê ở đùi non nàng. 

Vân vân chống chân lên nhưng giường như bản năng ,nàng dạng 2 chân rộng ra như mời Chào bàn tay ấy thám hiểm . vân cũng biết đó là ai ,chỉ có hoàng mới giám như thế, chỉ có hoàng mới mân mê cho vân tê tái. Ngón tay đã tiến sát 2 mép háng vân, ngón tay uyển chuyển đang gãi nhẹ đáy quần lót vân. Vân không chịu nổi. Nàng đã mắm chặt môi để tiếng rên vẫn phát ra. Ngón tay nham hiểm ấy cứ sờ mó quần lót ,nhẹ xuống háng, cái lưỡi nham nháp cứ liếm khắp đùi vân. Vân chịu sao nổi cảnh kích thích thế này, nàng như dạng chân ra hết cỡ để mặc kẻ lạ mặt liếm đùi, vân không chịu nổi nàng lấy  tay mình bịt miệng mình tránh tiếng rên làm hoa tỉnh giấc. Cái miệng kia đã tiến tới đáy quần lót ,liếm bên ngoài quần thôi, cái quần lót đã ướt đậm dâm thủy. Ôi sướng. ....sướng quá. .u ú   ..ứ. .......vân đã phải rên to hơn, kẻ lạ mặt ngừng liếm đáy quần lót và buông tay ray hạt le của vân. Hắn đã biết vân tỉnh giấc, vân không chịu nổi những đường lưỡi của hắn. Nếu không có hoa thì vân đã rên ầm ỉ rồi. 

Ngước lên nhìn vân , thấy vân nhắm mắt, tay bịt miệng, làm hắn sung sướng. Hắn đưa tay định kéo quần lót vân ra. Vân không muốn mình bị tụt hết. Bàn tay vân nắm 2tay hắn. Đừng ..đừng. .....thế này là đủ rồi. ......thấy vân không muốn , hắn cũng sợ to tiếng thì hoa sẽ tỉnh giấc. Hắn buông tay ở quần lót ra ,cái miệng vẫn khám phá cái đùi cái háng vân. Những âm thanh của cái lưỡi múp mát  vang lên, tạo 1 cảnh dâm dục vô cùng. Vân thì lấy tay che bướm mình, nàng không muốn bị kẻ lạ mặt nhìn kĩ bướm mình. Nhưng liệu nàng có giữ nổi không khi cái lờn đang ham muốn tột bậc. Nàng đang núng ,đang khao khát được bú liếm, cái mà nàng chỉ được ông quang bú 2 lần. Rồi bàn tay kia cũng đã vạch quần lót vân ra 1 bên. Những ngón tay nhẹ nhàng xoa khắp lờn vân, hắn đưa ngón tay trỏ lên hạt le vân, hắn day nhẹ, những sợi lông trên mu lờn tạo ra âm thanh loạt soạt. Vân không thể giữ quần lót, mà tay nàng phải che miệng. Tiếng a........á. .....chết mất. ....sướng. .....vân rên lớn hơn. Ngón tay của kẻ lạ mặt đã ướt hết vì dâm thủy của vân. Cái miệng nham nháp kia đã mò tới háng. Những đường lưỡi cứ nối tiếp nhau vào bướm vân. Vân run lên vì sung sướng, nàng ưỡn mông cao lên ,làm cho cái lờn vân càng áp sát miệng hắn. Áaaaasss. ..sướng ggggggggg. .....á. .......vân không giữ ham muốn của mình, nàng đã rên rỉ theo bản năng. Tiếng mút mát .....chùn chùn chụt. ...phát ra từ miệng hắn. Vừa bú lờn vừa xoa mông, xoa đùi thế kia thì vân chịu sao nổi, nàng lại ưỡn mông ,cặp 2 đùi vào mặt hắn. Kẻ lạ mặt buông lờn vân ra , hắn nhìn vân vẻ thích thú. Vân xấu hổ quá, vân nhắm mắt quay mặt đi, không giám nhìn vào sự thật, vân đã nhìn rõ đúng là hoàng rồi. Sao hắn lại giám, sao hắn lại bú liếm giỏi thế, lại làm tình tuyệt vời đến thế, nếu hắn dịt mình thì có sướng chết không nhỉ. .....vân nghĩ lơ mơ ,thì hoàng lại vén quần lót vân ra 1 bên rồi mà liếm. Nước lờn vân lại cứ tuôn rơi. Vân thấy hoàng bú bướm hay hơn ông quang nhiều. Giờ tay hắn đang định kéo cái quần lót vân xuống, vân vội giữ tay hắn lại. Hai người giằng co nhau ,vừa hắn kéo được tí quần lót xuống thì có tiếng khóc vang lên. Hắn vội buông tay ra, cúi xuống lấp dưới chân giường. Con hoa tỉnh ngủ khóc kêu mẹ. Hoa ôm lấy con vào lòng, tay bông bé . vân giật mình ,chết mất nếu hoa nhìn thấy cảnh này thì nàng có chết. Tiếng khóc chấm dứt, kẻ lạ mặt bò ra khỏi cửa. 

Vân lấy chân kéo cái quần đùi ở cuối giường lên mặc. Vân nhẹ nhàng  mặc vào. Cái quần lót đã ướt hết vì dâm thủy. Kẻ lạ mặt đi khỏi mà lòng vân như nuối tiếc, vân chưa hết cơn núng mà. Vân biết mình chỉ cần ra khỏi phòng thôi, là sẽ có 1con cạc cứng nhắc đầy sức sống chờ nàng. 

Nhưng thế cũng là đủ lắm rồi. Nàng cũng đã thỏa mãn. Vừa nghĩ mà 2 ngón tay vân đã lại cho trong quần. Vân miết 2 ngón tay vào 2 mép lờn mình. 
Bàn tay kia vân bịt miệng. Tiếng rên phát ra từ cái móc bướm của nàng. Vân đang thụ dâm sao . ngón tay vân day lên hạt le mình. 

Tiếng ú. ....u.......ơ. ....ó. ....phát ra ngày càng nhanh . vân co quắp người. 
A ....ra....rồi. .....mình ra rồi. .........vân rên hơi lớn. 
Thế là từ lờn vân chảy ra dòng nước trắng đục, nàng đã ra khí. Rút tay trong quần mình ra đưa lên nhìn. Cả bàn tay ướt hết. 

Vân như xấu hổ, nàng tự cười mình. Thế là sau 1 thời gian dài hôm nay vân lại ra khí, dù chưa chọn vẹn. 
Vân kéo quần mặc chỉnh tề rồi nàng nhắm mắt, mơ tới những giấc mơ đẹp. ..........

Tết năm nay vô cùng buồn chán với gia đình vân. Cái chết của ông quang ,rồi nhiều chuyện vợ chồng không hợp ý . những bức xúc ,cãi vã, xung đột. ......

Đức vẫn buồn bã lắm, nhớ ông và thương bố vô cùng. Đức là người sống nội tâm, không tình cảm lắm. Đức yêu vân rất nhiều nhưng anh không biết thể hiện. Vân giờ cũng thay đổi nhiều, tuy vẻ vẫn ngoài vân  vẫn hiền, vẫn tình cảm, vẫn ngọt ngào . nhưng Đức đâu biết trong lòng vân nghĩ gì,vân muốn gì. Khoảng thời gian vừa qua vân được hưởng sự mới mẻ, lạ lẫm, tò mò. Để rồi nàng được sung sướng, được thỏa mãn . đã nhiều lần vân đã cố thể hiện , đưa Đức vào với bến bờ của tình dục, của nhục dục, nhu cầu ham muốn của đôi lứa ,tuổi 2 vợ chồng đang bừng lên ngọn lửa ham muốn.

Ham muốn lớn là vậy nhưng vân không giám nói ra, không yêu cầu này nọ. ............biết bao đêm vân tự móc bướm mình, bóp 2 bầu vú căng tròn, mỗi lần như thế là vân lại nghĩ tới ông quang, nhớ tới những lần quan hệ, cưỡi ngựa xem hoa. Sao nó sung sướng ,phấn khích là thế. Cái bầu vú này bao nhiêu người ngoài kia thèm muốn, thế mà chồng mình không biết hưởng. Cái tay nhoe nhoét nước lờn , rồi những cái cào cấu vào mồng đốc, vào hạt le sao nó sướng quá. 

Chẳng hiểu sao người chồng nằm bên mình kia cứ gáy đều đều, sao không cúi xuống bú liếm lờn nàng. Cái lờn đang khao khát thèm thuồng lắm rồi. Giá như có Hoàng ở đây nhỉ, vân sẽ cố ra để cho hoàng bú bướm, thưởng thức. Nhưng tết này vợ chồng hoa cũng không về. Hay giờ có con cạc của Quân chồng loan cũng được. Càng nghĩ thế nước lờn vân lại chảy ra nhiều hơn.

Sao giờ vân lại ham muốn đến thế, thèm muốn đến vậy....vân mong sang năm mới mọi chuyện sẽ khác. Thời gian có thay đổi được đức không. Vợ chồng vân đang đi chơi vui vẻ thì có điện thoại của bố vân. Mẹ vân phải nhập viện cấp cứu. Nghe tin thế 2 vợ chồng vội vào bệnh viện. Đứng bên ngoài cửa cấp cứu mà lòng vân lo lắng. Nàng được bố mẹ yêu quý rất nhiều. Từ khi lấy chồng vân cũng ít về. Anh trai vân thì cũng ở tận miền nam xa xôi. Nếu mẹ có bệnh nặng thì không biết vợ chồng vân tính sao. Đức ngồi ôm vợ an ủi vợ, chờ mong bác sĩ ra . cánh cửa phòng cấp mở ra .nhìn thấy vẻ mặt tươi cười của bác sĩ mà vân nhẹ cả người. 

Biết mẹ không việc gì ,chỉ vì mẹ suy nhược cơ thể, không ăn uống được lên ngất đi. Vào thăm mẹ ,vân thương mẹ quá. Nắm tay bà nước mắt vân tuôn rơi. Bà Nga mẹ vân cứ đòi về nhà ngay . Nhưng vân không cho về. Nghe lời bác sĩ bà phải ở lại 3 ngày. 

Để vân ở lại Đức về nhà cơm nước. Đức mang cơm đến, mẹ con ăn cơm vui vẻ. Bà Nga ăn ít cháo, bà cũng ấm lòng khi có 2con và chồng bên cạnh chăm sóc. Vân đòi ở lại với mẹ. Đức cũng muốn có dịp chăm sóc bà nhưng vân không nghe. Vân muốn cùng mẹ tâm sự đêm nay. Ngồi chơi 1 chút thì Đức và bố vân về. Đi đường 2 bố con tâm sự, nói chuyện công việc đời tư. Câu chuyện tạm ngừng khi họ chia tay . Về tới nhà Đức tắm rửa rồi đi ngủ. Nhìn di ảnh của ông mà Đức thêm phần nhớ ông. ......

Đức dạy thật sớm vào mua đồ cho mẹ vợ và vân . buổi chiều tan sở Đức vào thăm bà Nga. Vân cũng nhẹ nhõm vì bà Nga ổn rồi. Chỉ còn phải ở lại bệnh viện thêm hôm nay nữa thôi. Nhưng mai vân có người dự giờ ,vân cũng đòi ở lại với mẹ đêm nay nữa nhưng bà Nga không cho . vân cũng không biết như nào. 

Bố vân cũng không khỏe lắm ,công việc ở viện nghiên cứu không cho phép ông thức đêm. Thế rồi sau  rất lâu dàn xếp thì cũng đã thống nhất Đức sẽ ở lại với bà Nga hôm này . những chuyện vui ,những tiếng cười, thật là hạnh phúc quá. Gần 10 giờ thì vân và bố ra về. Đức pha sữa cho bà Nga uống. 

Căn phòng như trống vắng hơn,chỉ còn 2 mẹ con Đức mà thôi. Đức cũng rất ngại, mỗi lần sang nhà vân chơi Đức rất ít nói chuyện với bà. 

Hôm nay bất dạc dĩ lắm thì Đức mới ở lại. Thấy không gian buồn quá. Bà Nga muốn hâm nóng bằng câu chuyện đời thời. Đức cũng mở lòng nói chuyện nhiều hơn về công việc, về cuộc sống. .......
Những tiếng cười cũng đã phát ra. Đức cũng thấy vui vẻ hơn nhiều. Câu chuyện đang tiến dần về đêm hơn. 

Bà Nga như ấp úng muốn hỏi Đức điều gì. Nhưng bà không giám nói. Thấy mẹ không nói nữa Đức gạ hỏi. Bà Nga không nói gì ánh mắt buồn trên nét mặt. Đức càng cố hỏi thì bà Nga càng thẹn thùng. 

Đức con.......mẹ hỏi thật. .....Chuyện chăn gối của con có tốt không. 
Đức không tin vào câu hỏi của mẹ. Đức quay mặt ra cửa sổ. Bên ngoài có tiếng dép đi, như muốn thay Đức trả lời. 

Đức ngượng ngùng không biết nói sao đây.
Dạ. ...Dạ aaaaaa......tiếng dạ nhẹ của Đức làm bà Nga cũng hiểu. 
Bà Nga nói tiếp. 
Hôm qua vân tâm sự với mẹ rồi. Đức vẫn chưa hiểu rõ . Chúng con vẫn ổn mà. 
Ổn là thế nào Đức. Đức ngập ngừng. ..........

Hãy nói đi con, hãy mở lòng mình ra đi con . mẹ chỉ muốn giúp vợ chồng con thôi mà. Đầu óc Đức như quay cuồng, chưa biết có lên tâm sự với mẹ vợ không. Đây là mẹ vợ mình ,mình có thể nói hết ra không. ...........
Đức đứng bên cửa sổ nhìn xuống đường. Con đường tấp lập người đi lại ,cũng như lòng Đức lúc này. 
Suy nghĩ 1 hồi. 

Đức ấp úng. ...con không biết có lên tâm sự với mẹ không nữa, con ngại thật đấy. 
Bà Nga đỡ lời, con hãy coi mẹ như người bạn, người chia sẻ niềm vui, nỗi buồn với con đi. Như hôm qua vân cũng đã nói hết rồi, mẹ cũng hiểu rồi. Nhưng hôm nay mẹ muốn con nói ra ,nói ý của con . Đức như xuôi lòng. 

Ngồi bên cạnh giường, Đức bắt mạnh bạo nói. Vợ chồng con thì vẫn đều đặn 1 tuần 3 lần. Bà Nga chăm chú nghe. Mỗi lần quan hệ cũng được 10 phút. Con phục vụ rất ổn mà. Sao nói chuyện thế mà con cạc Đức cứng nhắc lên. Đức không hiểu sao mình lại bạo mồm đến vậy. Đây là mẹ vợ mình mà. Đức nghe có vẻ thấy ngượng vì đã nói ra . 

bà Nga hỏi tiếp, thế như thế con có hạnh phúc không, con sướng không. 
Như ăn vào câu chuyện tình dục giữa 2con người đều ham muốn. 
Đức chỉ biết trả lời .
Vâng. ....Vâng con có. .....
Bà Nga cười nhìn Đức. 
Đâý là con sướng thôi, chứ vợ con vân đâu có thấy sướng. ......Đức ơ. ....ơ. ....
Chưa hiểu ý bà mẹ vợ. Mẹ nói rõ được không. 

Trong lờn bà Nga đang rỉ nước rồi. Sao nói chuyện thế thôi mà mình đã hứng, đã ra khí rồi. Thôi có dịp này mình phải nói hết tâm trạng của mình ra mới được. 

Vân nó nói với mẹ là nó không biết sung sướng là gì ,vân không được lên đỉnh mà con đã ra rồi. Con chỉ biết cởi ra rồi hùng hục đâm rồi ra thôi. Con đâu hiểu ý vân, biết vân nghĩ gì. Đức ngạc nhiên quá ,sao vân lại nói mình như thế nhỉ. 
Mình đâu ý sinh lý, mình cũng hăng lắm mà. ......con nghĩ mình làm tốt mà. Chắc vân nói hơi quá. ..

Đức nói hơi nhỏ trong miệng. Thôi để mẹ nói cho con hiểu Đức ạ. 
Con chỉ biết có số má, văn chương thôi,còn khoản chăn gối con có vẻ kém.
Bà Nga vừa cười vừa nói. .....Đức chăm chú nghe mẹ giảng bài, như cậu học sinh ngoan . phụ nữ người ta rất ngại cảm ,chỉ cần hôn hít thôi là đã sướng rồi. 

Rồi người ta thích bú liếm, vân vò ,mân mê bầu vú.....tai, cổ hết nhiều điểm con ạ . Bà  Nga chẳng hiểu sao lại mạnh mồm thế nhỉ. Mình đang nói đây là ham muốn của bà hay của vân đây. 2 bầu vú bà đang căng lên. Mép lờn bà ép lại, nước thì cứ tuôn ra chắc giờ cũng ướt đẫm quần lót bà. 

Nếu không có đức chắc bà đã cho tay vào mà móc lờn rồi. Bà có sai lầm không khi đưa cậu con rể ngoan của mình vào vòng xoáy tình dục hay không. Đức cũng hứng thú nghe vì điều này Đức cũng không giỏi, mà có khi là không biết. Con không khẩu dâm cho vân đúng không. Vân bảo mẹ thế. 

Đức ngạc nhiên khi vân kể hết cả chuyện đó. Đức đánh liều hỏi bà Nga, khẩu dâm là gì hả mẹ, là nói tục đúng không. Bà Nga sửng sốt khi nghe chàng rể trả lời như thế. 

Bà vừa buồn cười, vừa buồn thay con gái. Chẳng biết Đức không biết hay cố tình làm như không biết. Giờ đây bà đã hiểu nhiều điều, về chuyện sinh hoạt của con gái mình. 

Bà Nga ngồi chết lặng, bên cạnh anh con rể quý. Khẩu dâm là dùng miệng, hôn hít, bú liếm lên cơ thể nhau giúp nhau sướng. Đây là nghệ thuật làm tình con ạ . người làm tình phải là nghệ sĩ, để rồi họ đưa nhau đến với bến bờ sung sướng. Bà Nga thật bạo mồm giờ bà không còn kiêu nể gì nữa, bà cũng đang hứng tình. 

Bà nói ra đây cũng là nỗi lòng, ham muốn tiềm ẩn trong bà, đã rất lâu rồi bà cũng chưa được thỏa mãn. Giờ đây Đức còn biết nói gì nữa.

Đức quá ngây thơ ,quá hiền lành, đối với anh tình yêu là quan trọng ,còn tình dục chỉ là phụ, là phù du. Đức giờ muốn biết mọi thứ, biết những gì vân ham muốn. 

Thật sự con chưa bao giờ làm việc đấy. Đức trả lời nhỏ nhẹ, bà Nga giật mình, thế con chưa bao giờ liếm cho vân sao . bà nói câu liếm sao khó quá. Khó như bà yêu cầu Đức liếm cho bà ngay lúc này Đức quay mặt đi không nói là bà nga hiểu rồi. Bà nga bọc bạch, bú liếm rất bình thường con ạ. 

Nó không kinh, không bẩn như mình nghĩ . mà ngược lại nó làm cho bạn tình được sung sướng, được lên tận mây xanh . vân nó thèm cảm giác ấy lắm con ạ.con cần học hỏi, để làm người chồng giỏi. 

Mắt bà nga hơi buồn ,có lẽ bà cũng muốn thế rồi. Nhưng đây là con rể bà ,bà không được nghĩ bậy. Thấy Đức yên lặng. Bà nga lắm tay Đức. Đức giật mình khi có bàn tay ấm sờ vào. Nắm tay Đức bà Nga nói, vân nó là người con dâu hiếu thảo, người vợ hiền. 
Vân không có nhu cầu sinh lý cao nhưng con hãy cho nó biết thế nào là sung sướng. Bà nga nói mà tay run quá. 

Đức ngượng ,chỉ biết nói con.....con .......Không biết. ......
Bà nga như an ủi, không sao con à. Không biết thì phải học, phải tìm hiểu. Hay để mẹ tìm cho con cái lớp dạy làm tình nhé. 

Mẹ tin là sẽ ổn. Bà nga mạnh mồm, nói xong bà cũng không biết mình đã nói gì. 
Đức nói lí nhí, có lớp ấy hả mẹ, nhưng con sợ, con ngại. Bà vỗ vai Đức, việc đó cứ để mẹ no. Mẹ sẽ giúp vợ chồng con mà. Đức gật đầu lấy lệ. Cảm ơn mẹ, mẹ thật tốt. Bà nga nhìn Đức vẻ đồng cảm. 

Vì hạnh phúc của 2 đứa mẹ phải cố giúp con . thôi đi ngủ thôi khuya rồi. 
Bà Nga phải vội giục Đức đi ngủ. Bà không giám thức rồi nói chuyện, trong lòng bà giờ cũng đang thèm khát, kém gì vân đâu. Bà Nga nắm tay Đức càng chặt, như muốn níu kéo hơi ấm đàn ông lâu hơn nữa. Con hãy nhớ lời mẹ nhé. Phụ nữ mà để thiếu thốn nhiều quá là không biết người ta làm những giy đâu. 

Bà buông tay Đức ra trong câu nói đứt quãng. Đức không biết nói gì, anh sang giường kế bên nằm. Bà Nga nằm quay lưng về phía Đức, tiếng thở dài, cùng những cái dở mình đã nói ra tất cả. Bên kia chàng rể của bà cũng đâu có khá hơn. Đức tay cho trong quần, chàng đang nghịch con cạc cứng nhắc của mình, đã mấy hôm rồi Đức chưa được dịt. 

Hôm nay được mẹ vợ bảo ban ,tâm sự ,Đức thấy hứng vô cùng. Nếu không phải là bà mẹ vợ chắc Đức không kìm của được rồi. Thôi đành tự mân mê vậy.

Bà nga thấy khô cổ vô cùng . bà cũng đang khao khát thèm muốn lắm. Chẳng hiểu sao cứ nghĩ tới Đức là bà núng kinh khủng .Bà thấy tội nỗi khi nghĩ về điều này. Đã có lần bà mơ được trong vòng tay Đức. Có lần tới chơi ông bà vợ chồng vân ở lại. 2 đứa đã dịt nhau ,vô tình bà nhìn thấy , con cạc cứ đâm lút cán vào lờn vân. Tuy không chơi lâu nhưng thế là đủ với bà rồi.

Càng nghĩ bà lại móc lờn mình. Nước lờn đang rỉ ra làm ướt cả tay bà. 
Miệng cứ rên nhẹ u..........ơ. ......u.........
Không biết Đức có biết gì không. 

Đức có giúp được bà không. 2con người đều thèm muốn ,nhưng giữa họ còn danh giới của luân thường đạo lý, mối quan hệ loạn luân . gần sáng 2 mẹ con thiếp đi trong nỗi thèm khát đã vơi đi. 

Chiều nay vừa tan sở, Đức vội vào viện. Vân đang chuẩn bị đồ cho bà nga ra viện . mọi người ra về đều vui tươi hớn hở. Chỉ có mình Đức là kém vui . 

Đức hơi giận vợ, giận bà Nga. Vân đã nói hết chuyện chăn gối có vẻ chê Đức là kẻ yêu sinh lý. Đêm nay Đức muốn chứng minh thì vân lại đòi ở lại với bà Nga. Đức buồn dắt xe ra về. Vân tiễn biệt chồng bằng nụ hôn vội vàng. 

Đức vừa đi vừa lẩm bẩm, chắc vào nhanh rồi 2 mẹ con lại tâm sự vỏ vân. Bực mình. Về nằm nhắn tin cho vợ mà Đức không ngủ được. Đức nhớ tới câu chuyện hôm trước bà nga và Đức nói. Bà nga cũng xinh xắn, trắng trẻo.tuy có tuổi nhưng bà vẫn có nét lắm. 

Từ hồi về rể Đức chưa bao giờ giám nghĩ vơ vẩn với bà nhưng từ hôm qua tới giờ, Đức thấy nhớ bà nga quá. Nhớ là con cạc Đức dựng đứng lên. Tay Đức bắt đầu sóc. 

Những cái sóc vội vàng làm Đức hơi đau. Đức nghĩ nếu mình không thể làm cho vân vui ,thỏa mãn được thì mình sẽ nhờ bà Nga tìm lớp dạy giúp. Đức buông cạc mình ra .Đức sợ  sóc ra mai vân về không làm ăn được gì thì khổ. Đanh chịu đựng vậy. Tối hôm sau vân và Đức tới thăm bà Nga, bà vui cười, nhìn Đức .

Đức cũng đoán đêm qua mẹ con vân nói chuyện gì. Ngồi chơi 1 lúc thì Đức đòi về, vân cũng biết Đức đòi về để làm gì. Về tới nhà Đức giắt cái cái xe vào trong nhà. 

Trả cần đóng cửa. Đức bế bổng vân vào giường. Đức cúi xuống hôn lấy hôn để khắp mặt vân. Vân chưa sẵn sàng vân tránh né. Đức càng hăng ,Đức lột nhanh cái áo, bàn tay vội vã bóp mạnh bầu vú vân. 
Vân kêu lên, nhẹ. ....nhẹ .....eeee....
Thôi anh.....em. .e....đau. 

Như bỏ ngoài tai Đức vẫn hôn túi bụi xuống cổ. Giờ đang dần tới 2 lúm vú . 
Đức mút mạnh rồi kéo dài ra . đức cũng đã lột hết quần lót của t ra rồi. Đức đứng dạy ,cởi quần áo mình ra trong vẻ mặt nhìn Đức sợ hãi. 

Vân nói nhỏ, từ từ thôi anh......mạnh bạo quá em đau. ......
Đức ngồi xuống chân vân. Dạng 2 chân rộng ra cái lờn đang trước mắt. Đức cho tay vào sờ. Có chút nước dính bên ngoài. 

Đức nói, bướm đẹp thật, hôm nay anh cho em biết thế nào là kém, là yếu sinh lý. Đức cầm con cạc đâm mạnh vào bướm. Mấy cái đã hụt ra ngoài chọc vào háng làm vân đau. Đức lại hì hục ấn. 

Ót cái, con cạc đi sâu trong bướm vân. 
Vân thốt lên, em đau. ..đau lắm. .....
Đức như súng đã lên lòng. Đức bắt đầu nhấp. 

Nước lờn cũng đã ra nhưng sao đủ cho vân đỡ đau. 
Đau quá. ......nhẹ thôi anhh....... vân cố nghĩ tới lần quan hệ với ông quang cho nước ra nhiều làm nàng đỡ dát . 
Đức thì cứ đẩy mạnh con cạc vô lờn vợ. 
Đức tăng tốc. 

Anh sướng. .....anh sướng quá. ........đã quá trời. ...... ..  
Đức vừa nhấp tăng tốc vừa rên lớn. 
Vân chỉ rên rỉ nhẹ nhàng. 

A....á. ......đau. ....đau. ......sướng ggggggggg. .......đau.
Đức lại nằm đè lên người vợ chơi kiểu truyền thống ,Đức cúi xuống hôn khắp mặt vợ. Thì thầm tai vân. 
Cho em chết. Cho em sướng chết nè. Anh mà yếu à. ... nước lờn giờ đã ra nhiều làm vân đỡ rát hơn. 

Đức tăng tốc. ...anh ra anh ra..........sướng quá. ........sướng. ...
thế là từ đầu buồi Đức phụt ra dòng sản phẩm trắng đục, chảy khắp lờn vân. Đức gục xuống người vân. 

Con cạc nhỏ dần tuột khỏi lờn vân. Vân đẩy chồng nằm bên mình. Đức ôm vợ hỏi thầm, em sướng không. ...đã không vợ yêu. 
Vân không nói gì nàng chỉ gật gật đầu nhẹ. Đức ôm vợ chìm trong giấc ngủ. Còn bướm vân đang chảy ra dòng tinh khí của Đức. 
Lấy cái khăn mặt lau bướm mà vân tức Đức tới tận cổ. Đức đâu biết làm cho vân sướng, vân thoả mãn. 

Đức chỉ làm cho vân dát ,đau vô cùng . càng nghĩ vân lại thấy mình hứng thú hơn. Lờn nàng đang rỉ nhiều nước. Nàng đang hứng tình. Nhưng giờ ông quang đã chết,biết lấy ai giúp vân đây. Vân lại nghĩ không biết mình phải làm sao bây giờ . Vân sẽ tức Đức 1 thời gian cho Đức biết thế nào là làm vợ đau. Sáng nay ngủ dạy, không thấy vân đâu. 
Đức nhìn trên bàn có tờ giấy viết tay . lại gần Đức đọc, 

anh dậy ăn sáng, em đi siêu thị chơi. Em thấy vọng về chồng quá. Tí em phải đi khám bác sĩ, hỏng hết bướm của em rồi. Anh tạm treo chim 1 tháng nhé. ......bbbbbb. 
Đọc tờ giấy Đức không tin vào mình nữa. Sao mình lại làm vân đau nhỉ. Mình làm lâu thế mà sao vân không sướng. Đức buồn rầu nhớ những lời bà Nga nói là đúng. '
Giờ mình phải làm sao,làm gì bây giờ. Nói ai hiểu chuyện này đây. Đi làm mà Đức không yên. Đức chỉ nghĩ vấn đề này. Không khéo mình mất vợ như chơi. .........
Đức gục mặt xuống bàn. Hay mình phải nhờ mẹ vợ giúp. Nhờ bà tìm cho lớp dạy kĩ năng cơ bản mới được. . (tiếp Phần 3)
------------- Phần 1 Phần 2 - Phần 3 - Phần 4 -------------
Loading...