Loading...

"Truyện sex dâm" Tình Yêu! P1

Loading...
Truyện sex dâm Tình Yêu! P1
Còn vài tháng nữa là phải quyết định con đường cho tương lại, nhưng cũng không ảnh hưởng tới việc đôi lứa tìm đến với nhau. Hai người yêu nhau không có nghĩa là sẽ lấy nhau. Trong nhà nghỉ, sau khi lấp đầy đường âm đạo của người yêu bằng tinh trùng của mình, Tuấn đã cương lên rất nhanh. Tuổi trẻ sinh lực dùng mãi không hết. Trai 17 bẻ gãy sừng trâu, trai 18 không biết là sức lực lớn bao nhiêu đây.

Giọng Hương nũng nịu, người như đẩy mà ánh mắt như ôm.

- Anh khỏe quá à… thương tiếc người ta một chút chứ. Gì mà to quá, em vẫn còn thốn nè

- Cả tuần mình mới làm, anh nhịn cả tuần, giờ em phải hứng hết nội lực tích tụ cả tuần của anh. Để xem em có dám để anh nhịn nữa không?

- Anh biết rồi đấy, mẹ em canh em như canh báu vật, khó lắm em mới tới được với anh…

- Em cũng là báu vật của anh

Phụ nữ sau khi lên đỉnh sẽ cần những cử chỉ ngọt ngào âu yếm. Hương nũng nịu

- Phụt vào đầy trong người ta, chửa thì sao?

- Đẻ!

Tuấn đắc ý lao tới đè lên Hương. Hương hoảng sợ, luống cuống chống tay đẩy ra nhưng cặp đùi trắng tròn trơn nhẵn lại nhanh chóng banh rộng, hướng cái lỗ đang hé mở giữa đôi cánh ướt át lên. “hự”. Hương hé đôi cánh môi mọng chín run rẩy. Tuấn – người yêu cô thật cao lớn, lần nào xuyên vào cũng làm cô chới với trong sự sung sướng, thốn đau.

Hương cố gắng dang rộng hết cỡ đôi đùi ngọc. Miệng âm đạo cô căng hết cỡ. Bản thân nó vốn hơi nhăn, như chiếc lo xo có thể giãn có thể trùng. Từ bên trong ra bên ngoài, âm đạo của người phụ nữ kì diệu lắm, to bao nhiêu cũng được. Nhưng chiều dài thì còn tùy cơ địa mỗi người, người sâu người cạn. Nó khó có thể so sánh, trừ khi được chính thức trải nghiệm, khi có một cái gậy thịt có chiều dài thoải mái để có thể đâm xuyên vào mà đo đạc, dùng tay vô ích.

Nhìn cái miệng âm đạo căng bóng là biết Tuấn thật cơ bắp. Và tự hào hơn nữa, dù cứ đâm vào của Tuấn có lực, dù Hương đã cố gắng ưỡn cao cái lỗ sung sướng của mình lên thật cao thì dương vật của Tuấn vẫn còn dư hơn đốt ngón tay nữa.

Không gian như tĩnh lặng, thời gian như ngừng trôi. Đôi trẻ đang yên lặng nhấm nhác nhưng sướng đầu đời. Trên khuôn mặt hơi đẹp trai nhưng hơi đen của Tuấn là vẻ mê ly hưởng thụ. Dương vật cứng rắn của nó đang được cái âm đạo thanh xuân bên dưới ôm ấp, vuốt ve. Những thớ non mềm, vô cùng ướt át, vô cùng trơn trượt, vô cùng ấm áp, dưới kích thích là cú đâm mạnh của vật giống đực to lớn, như người con gái dưới thế công mạnh mẽ ban đầu là bất ngờ, ngỡ ngàng mà giật nảy mình. Sau khi nhận được những mạnh mẽ của người yêu mà trở lên nhu mỳ đáp lại bằng những cử động yêu thương.

Đối với Hương, trên giường, Tuấn là mẫu con trai lý tưởng. Âm đạo cô luôn luôn căng đầy có dư, dương vật Tuấn là cô như phát điên lên. Hết cực khoái này đến sung sướng khác.

Ban đầu khi tình yêu của họ thăng hoa, cô phải trốn mấy ngày. Sự sung sướng khi khám phá thế giới người lớn để lại cho cô một sự hoảng sợ, ám ánh to lớn. Như tuần sau, cái âm hộ đã trưởng thành ngứa ngáy không yên đã dần khai mở cho cô. Rồi cái vật xấu xi kia lại quay lại đâm vào âm đạo cô lần nữa. Sau hai tiếng đôi trẻ ngụp lặn trong bể dục, người cô mềm nhũn mà thiếp đi với nụ cười thỏa mãn. Từ nay cô đã biết hạnh phúc của đàn bà.

- Phù, em xem, nửa năm nay anh đã thâm nhập vào em gần hết rồi.

Hương chống tay nhìn vào nơi nối liền tình yêu của hai đứa. Cái miệng âm đạo căng bóng như cánh tay sự nhiệt huyết trong tình yêu của cô gái đang ôm chặt lấy người yêu.

Tuấn trụ trọng tâm vào giữa mà ấn xuống nữa làm Hương nhăn mặt lắc đầu quầy quậy

- Thôi, thôi, em xin, em xin… hết cỡ rồi, hết rồi. Đừng ấn nữa

Tuấn ha ha cười tự đắc, Hương nhìn cái đồ vật làm cô lên mây bao lần kia, u oán liếc nhanh Tuấn:

- Người đâu mà… dài thế!

- Hì, làm gì có ai khen người dài. Là chim dài!

Hương cười khúc khích. Cô ngửa người, ưỡn cặp vú đã có hình ra trước, ánh mắt cô long lanh như chảy nước. Trong cô ngây thơ mà dâm đãng, hai trạng thái đối nghịch cùng xuất hiện như lửa nước giao hòa.

- ưm….. anh ơi! Người yêu của em.

Đôi môi mọng chín dưa tới như tình yêu ngọt lịm.

- Buồi anh dài quá, cho em sướng đi

Mắt Tuấn như sói đói, mặt đỏ rực như ác ma, mũi phụt khói như trâu đực. Trai 18 liên tục đâm vào cái lỗ đầy nước của người con gái. 


Thốn, nhưng sướng quá, đây có thể coi như cảnh giới vừa yêu vừa hận, hận nhiều nên yêu nhiều. Cũng như cái âm đạo thiếu nữ đầy nước xuân trong cơn mưa ái ân, vừa thốn vừa sướng, càng thốn càng sướng.

Những nếp nhăn, những thớ non mềm bị kéo căng lên kéo theo những đợt sóng điện từ cái lỗ phía dưới giật cô há mồm mà run lên những cái sướng

- Sướng…. ư…. Anh. Anh…. Em yêu anh… hự, nhẹ thôi…ư…

Cậy sức thanh niên, Dương vật Tuấn lần nào cũng đi hết dường âm đạo, từ miệng xuyên một mạch đến đụng dúi cổ tử cung. Âm đạo Hương dãn căng, ôm sát lấy dương vật Tuấn không một khe hở. Những tiếng ót ét, ót ét phát ra là có ngay một dòng nước bị nén ép mà phụt ra, ứa đầy bẹn và đùi đôi trẻ.

Có người trai vì thằng em quá khiên tốn mà đeo thêm bao gai, bao độn để đỡ mất mặt trước bạn tình, nhưng chỉ đổi lấy những cái nhăn mày, sự trách cứ của cô. Cô chỉ thấy đau và thốn chứ có sướng khoái gì chứ. Cũng đúng mà cũng chưa chắc. Trên Xvideos đầy những Video như vậy, quả thực, tôi cũng đã trải nghiệm. Nhưng cũng nói lại, đuôi chuột ngoáy lọ mỡ thì có đạt được sung sướng gì. Đa số phụ nữ thích to, thích dài cũng không phải không có đạo lý.

- Ối… nhẹ… nhẹ chút anh… ứ… sướng quá… hơ….

- Bướm em… nhỏ quá… sướng thật, yêu em lắm, anh yêu em

- Vâng… yêu em… hứ… nhiều .. yêu nhiều vào… a.a..a.a.a. sướng quá..

Tuấn lần nào đâm vào cũng dùng hết sức, miệng Hương cứ nói nhẹ thôi nhưng đôi tôi vòng ra sao lưng Tuấn, theo mỗi lần đâm vào cô đều kéo phụ tới như chưa vừa lòng, còn muốn Tuấn đâm sâu hơn. Mà còn đường nữa đâu mà đâm vào, dương vật Tuấn vẫn còn dư một đoạn bên ngoài nữa. Thật quái.

Nhìn cái mông cong tròn, mọng nước của Hương cố lực mà hết bổng lên mỗi lần Tuấn đâm suống là biết cô có tướng mắn đẻ lắm.

Tuấn ngừng lại, cầm lấy đôi cổ chân của cô mà kéo lên vai, tư thế này, cái lỗ ân ái hướng vuông góc với lực hấp dẫn của trái đât. Mỗi lần cái lỗ của cô bị Tuấn hướng thẳng lên trời là cô biết mình sẽ được những cú đâm vừa mạnh vừa thốn và rồi kết thúc bằng cái âm đạo đựng đầy tinh trùng.

- Á.á.á.á.á… sướng……………

Sau nửa tiếng không ngừng nghỉ, ruộng thì be bét, tung téo, trâu thì chết. Một trận tê sướng đến run rẩy cả người, Tuấn cắn răng đâm mạnh một cú, dương vật đâm mạnh vào cổ tử cung, đạt chiều sâu hơn bao giờ hết, dương vật Tuấn gần như đã cắm vào hết. Hương cũng không còn thốn đau nào nữa, đôi chân thôi không quắp lấy eo Tuấn nữa mà banh rộng ra, cái miệng âm đạo bóng nhẫy, đỏ choét, ra sức ôm chặt lấy cây gậy lớn đến căng mọng. Miệng cô há cứng lại, chiếc cằm hơn nhọn với những chiếc lông tơ nhỏ xíu run rẩy. Đầu dương vật Tuấn như phồng căng lên như báo hiệu, để rồi, sau một cái giật giật nó phóng mạnh thứ nước tình yêu vào hết hang cùng ngõ hẻm.

Tuấn đổ mạnh xuống người yêu, nhắm ngay đôi môi mọng chín mà hôn tới. Hai người ôm chặt lấy nhay, ra sức mà gặm nhấm. Những cái giật giật theo những đư âm còn xót lại của Tuấn làm hương ú ớ lên những tiếng yêu kiều động lòng người.

..

Ra khỏi nhà nghỉ, đôi trẻ như đi đánh du kích vậy, người ra trước kẻ ra sao hoàn toàn là bịt tai trộm chuông. Làm gì có ai không biết mình vào nhà nghỉ làm gì, nhưng cẩn thận không thừa, đôi lứa tuổi xuân không chỉ yêu nhau qua những cái nắm tay là đủ, nhưng nếu vì ai đó nhìn thấy mình từ nhà nghỉ ra thì thật là mất mặt. Chủ đề hot này chắc sẽ được nhắc đến rất lâu.

Rẽ qua mấy ngã ba ngã tư Hương mới nhấc cao cái mũ, vỗ vỗ đôi thỏ đã có sức nặng tương đối mà thở phào. Trận ân ái với người yêu làm cô nhanh chóng thành thục. Kể từ khi hai người qua cái vạch tăng tốc, cô nảy nở lên nhiều. Bộ ngực dưới mấy lớp vải cũng không che được dáng đường nét của nó, cái eo nhỏ nhắn lung lay nhe rắn nước, quần jeam với chất vải dãn ôm sát lấy những đường cong phía sau. Nhìn đôi mông cô lức lư qua lại khiến người toát lên bao liên tưởng ám muội. Đôi đùi ngọc tròn căng kéo lên trên càng ngày càng khít khao như vẻ e lệ của người con gái mới lớn. Hướng mắt lên là đôi quả lắc lư qua lại khiến bao chàng trai mới lớn phải chóp chép trong miệng mà than “cái thế ấy mà đâm mạnh vào là nhất định bụng to lên”, nhiều ông chú trung niên còn chưa hết nết nham hiểm liếc nhanh mà nghĩ “ấn cổ nó cúi xuống đâm tới không biết dư vị đến đâu”.

Đối với Hương, dư vị ở gần Tuấn thật là mãi không tan. Đến giờ, sạch sẽ sau khi tắm rửa rất kĩ rồi, nhưng cái cảm giác thốn thốn sau mỗi lần gần nhau làm cô lưu luyến mãi không thôi. Đôi mày cô cau lại khi sải những bước dài tự tin. Với khoản ân ái khi ở với Tuấn thì có thể nhận định nhanh “Tuấn là người con trai phù hợp với cô”, vì cô cũng là cô gái với những ham muốn mạnh mẽ của tuẩn khám phá.

“Không biết là người hay là… mà cái thứ kia… sao mà ghê gớm quá”.

Đầu cô không khỏi có những suy tư phức tạp, lạ có một phần băn khoăn, một phần lưu luyến. Bóng cô bước về phía hoàng hôn hồng rực càng thêm thướt tha mềm mại theo những cơn gió chiều đầy ắp những hơi ẩm mùa xuân. Một tiếng thở dài mang theo bóng cô.

Không như cái vẻ hoảng hốt của Hương, Tuấn ưỡn ngực bước ra khỏi nhà nghỉ, vụng trộm châm một điếu thuốc, miệng ngân nga một giai điệu trẻ mới ra. Nghĩ tới cảm xúc của cú đâm mạnh xuống mà thoải mái cười một mình.

Người yêu của anh hẳn sung sướng lắm, cái dư vị ân ái do anh mang đến là cả một câu chuyện dài nhiều cảm xúc. Mấy năm trước, Tuấn đã phải trải qua cảm giác tuyệt vọng nhưng may thay, trời không tuyệt đường người, sau cơn mưa trời sáng rõ. Hồi đó bị tai nạn, không thập tử nhất sinh nhưng đối với Tuấn và ba mẹ thì thật sự là u ám. Tuấn dương như muốn chết đi, tuổi mới bắt đầu dậy thì, đã thấp thỏm nhìn ngắm những vẻ đẹp của tạo hóa đột nhiên nghe bác sĩ tuyên án mình có khả năng thành một kẻ vô dụng. May thay, gia cảnh nhà cũng không tệ, lại có chút quan hệ, mời được 1 vị mà nó cho là nửa mùa đang có nghiên cứu về lĩnh vực này. Ông tuyên cho nó một cửa có thể lên xuống địa ngục hoặc lên tận tầng cao nhất của thiên đường. Đối với nó thì thật là kẻ quái ghở nhưng với bố mẹ Tuấn thì quả là bàn tay của Chúa. Đến giờ, hồi báo của việc đặt cửa thật là sung túc. Nghĩ đến đây Tuấn không nhịn được cười to một trận làm mấy cô bé mới lớn một trận nháo nhác phải dạt vào mép lề đường.

Đi mỏi cả cẳng, Tuấn thêm nuôi quết tâm mỗi ngày chạy bộ nhiều hơn chút nữa không thì không chiều nổi cái con mèo nhỏ của mình. Cô tham lam quá, cứ lần này đến lần khác. Cái nhếch môi cười yêu thương của Tuấn vừa hiện ra lại nhanh chóng tắt đi khi nhìn thấy cái siêu thị Mini nhà mình, nơi có vòng tay yêu thương của mẹ. Đôi chân đầy lực của tuấn nhanh chóng nhũn đi vài phần, nó chậm lê bước về.

Đi thẳng xuống cuối dãy, bước lên cầu thang là vào “nhà” nó. Tiếc rằng, nơi đây chỉ có mỗi hai mẹ con dành tình thương ccho nhau. Bố đã có một nơi mới từ rất lâu, nơi đó đã có một kết tinh mới rồi.

Mai – mẹ Tuấn, vẻ mặc u buồn mà đơn giản, cô đang bận cho một bữa tối “gia đình”. Dáng mẹ thật mảnh mai, lay động trước gian bếp, Tuấn bỏ đồ tại chỗ mà ngồi xuống bàn luôn, dù sao nó cũng tắm mấy lượt rồi. Trên bàn toàn là món nó thích, bữa trước mà nó nói thích cái gì thì ngay bữa sau là có rồi, nó ăn cái gì nhiều thì bữa sau vẫn có, nó ăn cái gì ít thì bữa sau khỏi thấy luôn. Nhìn cái dáng mảnh dẻ của mẹ là mọi niềm vui lúc chiều của nó lặng xuống. Căn “nhà” thật im ắng.

Đây là một “căn nhà” nhỏ trên tầng 2. Có phòng nó và phòng mẹ, gian khách và bếp, đầy đủ như 1 ngôi nhà bình thường. Chỉ cố thiếu một hơi thở vững chãi chống đỡ. Dầu dĩ một lúc, mẹ đã đi ra, tay vẫn còn cầm cái vá lớn đứng tựa vào cây cột ngăn cách giữa phòng khác và nhà bếp nìn nó với nụ cười yếu ớt nhưng thật ấm áp.

Bữa ăn thật in ắng, mẹ ngồi đối diện nó, thì thoảng lại gắp cho nó những món “nó thích”. Đang tuổi lớn, Tuấn cứ tới là không từ. Với Mai, đây là thời gian hạnh phúc nhất của cô, hàng ngày dù bận bịu với công việc quản lý dưới nhà nhưng cô vẫn dành rất nhiều thời gian để làm bếp. Kỉ lục, nó còn biết có lần mẹ nó làm cơm chiều mất đến 3 tiếng.

Nó đi học bài, mẹ xuống dưới. Siêu thị đóng cửa vào 9 giờ, còn mấy tiếng nữa. Nhưng được cái 9 giờ sáng mới mở cửa nên sáng mẹ có đủ thời gian chăm lo cho gia đình nhỏ của mình là cho bản thân mình.

Mẹ lên thì nó còn chưa ngủ, vẫn còn đống bài nữa. Mẹ mở ti vi ngồi lướt điện thoại, thi thoảng nhếch lên nụ cười, ánh mắt lại liếc nhanh tới chỗ nó làm nó chẳng hiểu ra sao, cứ ngỡ mẹ đang xem hình nó còn nhỏ. Chắc vậy.


Tuấn bắt đầu một ngày mới thật nhẹ nhàng, mẹ còn đang ngủ, có lẽ tại đêm qua mải lướt facebook khuya. Ra ngoài ăn nhanh chút gì đó rồi đến trường. Tất nhiên là không quên đứng ở một góc ngã tư chờ tình yêu nhỏ của nó. Vừa đến cổng trường, hai người như người xa lạ mà tách ra, dù gì thì ở trường đối với chuyện nam nữ sinh cực kì phản cảm và nghiêm khắc. Cùng lớp thật nhưng 2 người không giám ngồi gần nhau, không giám đứng nói chuyện với nhau quá lâu, đôi khi chỉ có cái liếc âu yếm nhanh.

Trưa tan học, chia tay với tình yêu nhỏ, Tuấn thích ăn gì đó bên ngoài hơn. Vì công việc ở siêu thị bận rộn, trưa tới nó khuyên mẹ không nấu nữa, nó ăn ngoài. Tuy mẹ tỏ ra không vui nhưng nó phân tích thiệt hơn thì mẹ chỉ mỉm cười xoa đầu nó. Tuy phản cảm với cái xoa đầu này nhưng nó chỉ còn cách xị mặt ra chứ không tránh. Ít nhiều thì nó cũng cao hơn mẹ rồi, đâu nhỏ nhắm gì nữa mà xoa đầu.

Buổi trưa, ăn xong có hôm nó tạt một góc uống ly café mà lướt nhanh những tin hot nhất của dân mạng, có hôm thì tới thư viện mà nghiền ngẫm gì đó chứ chẳng ngủ chưa bao giờ. Muốn gọi thằng bạn đi ngồi chút cho vui mà mấy lần nó vừa nghe điện vừa ngáp là nó chán rồi.

Đứng lên quay vài vòng cho cái thắt lưng nó kịp thích ứng, Tuấn ra ngoài cho thoáng. Hôm nay tình yêu của nó bận rồi, không hẹn hò yêu đương được. Nghĩ tới là tiếc. Cái thân mềm nhũn nằm vào lòng nó mà ỉ ôi thật giàu dư vị. Tuấn xa lầy không thoát ra được cái cán dỗ ngọt lịm đó, nụ cười của cô như nắng xuân nở rộ, ánh mắt của cô trong vắt lại xao xuyến như mặt hồ gợn sóng.

- Ủa!

Có lẽ là do nỗi nhớ nhung trong tình yêu của nó khiến ông trời thay đổi hành trình chăng? Cái dáng cong trước lồi sau nhưng uyển chuyển mềm mại kia chẳng phải Hương sao? Cô vừa xuất hiện tại ngã ba đường mà nổi bật ngay một góc phố. Nụ cười của cô khiến những hạt mưa nhỏ xíu phải ngưng chừng. Tuấn nhảy lên với cái vẫy tay vừa phát ra tiếng gọi “H….”. Giọng nó tắc lại mà ư ứ trong cổ. Cái ngạc nhiên, rồi đến phẫn nộ, rồi thì cay đắng. Tiếng gọi của nó như đồng thời với cái ôm vội vãn của cô, với người con trai bảnh bao…

Chương 2. Đánh ghen – ghen đánh!
Không gian như tối lại, chỉ có đôi trai gái phía xa là còn tồn tại. Đợi khi Tuấn tỉnh lại thì đôi trai gái đã chui vào chiếc xa màu trắng bóng loáng. Hô hấp phục hồi, Tuấn hít sâu vào một hơi cố nén lại cơn tức ngực. Như vô thức Tuấn chạy nhanh tới, bao nhiêu sức trẻ dồn vào đôi chân, Tuấn tuyệt vọng chạy theo dáng chiếc xe sang trọng mà nó chỉ có thể đặt niềm tin cho tương lai.

“không, có lẽ là có uẩn khúc gì đó. Hay là anh trai cô ấy, hoặc họ hàng, hay… “. Tuấn lắc mạnh đầu cho mình tỉnh táo, cố tìm những lý do nào đó mang tính hợp lý nhất để an ủi cõi lòng hoảng loạn.

Vồ nhanh một gã xe ôm đang nằm ngủ trên xe, Tuấn bám đuôi theo sau.

- Sao nhóc, đi đâu nữa?

Suốt từ nãy đến giờ, trái tim Tuấn vẫn còn nhảy nhót, dù đã đưa ra bao nhiêu ý nghĩ tích cực cũng không làm Tuấn bình tĩnh được. Những địa điểm họ ghé lại đều là những nơi để một gã con trai nâng niu chiều chuộng tâm lý muốn đẹp của các cô, hết quần áo, dày dép, cuối cùng là trang sức.

“vậy cuối cùng sẽ là nơi họ vui vầy ngụp lặn rồi”.

Càng nghĩ tới đó Tuấn càng tuyệt vọng.

- Kệ đi chú, cứ chở con đi, đến điểm cuối mình đong công tơ mét tính tiền

Suy đoán của Tuấn quá chuẩn. Khi dừng xe, đã thấy chiếc xe hơi trắng bóc trong sân rộng của khách sạn. Chẳng phải nhà nghỉ như nó nghĩ. Mạnh dạn tiến vào, Tuấn cố cho đôi chân của mình mạnh mẽ vững chãi hơn. Dù sao đây là lần đầu tiên tiến vào những chỗ thế này, không khéo họ đuổi ra cũng nên. Và cũng tốn không ít chất xám mới vòng qua được lễ tân. Thằng cha tiếp nó nghi ngờ mãi mới cho nó số phòng. Lên thang máy nó vẫn còn run. Nghĩ tới phen ngã giá vừa rồi, cuối cùng nó phải lôi bên bố ra mới được.

- Tuấn à, cái này… có gì phải từ từ, dù sao đây cũng không phải do nhà chú mở. Nếu có ồn ào gì, sợ công việc của chú sẽ bị phê bình nhiều nhiều đó

- Vậy thế này, chú đưa chìa khóa cho cháu rồi đứng xa. Cháu mở một cái sau đó ném chìa cho chú, rồi chú chạy xuống như không có gì. Cứ coi như họ vào phòng mà không khóa. Được không?

Cửa cách âm tuyệt hảo, áp tai vào mà nó không nghe thấy bất kì âm thanh gì. Cố nén cái tức ngực, dù cố chấn tĩnh nhưng cái ngực phập phồng vẫn không giấu được ánh mắt của người quản lý. Ông chỉ thở dài một cái rồi đưa chìa khóa cho Tuấn. Cực khéo léo mở cửa sau đó trả chìa khóa, ông quản lý đi xuống một lúc Tuấn mới nắm tay cửa mà mở ra.

- Ối… em sướng quá, a..a.. anh địt mạnh quá, tét lồn em… hư… sướng quá…

- Ha ha… còn giám nói anh không được, hôm nay anh sẽ chơi cho lồn em tan hoang

- Tét lồn em rồi, a…á… em không giám nữa… á…a.a.a.a.a..a sướng….. rách lồn em mất.a.a.a.a….

- Nói đi, em yêu anh … như thế nào?

Chàng nghiến răng tống mạnh 1 cú khiến Hương dúi đầu xuống nền nhưng cái mông vẫn ngoan cường cố gắng hẩy về sau. Có lẽ âm đạo cô đã quen với sự nhồi ép từ Tuấn rồi, mà chàng lại không “cơ bắp” bằng.

- hự!.... sướng…….. lồn em… bao nhiêu nước thì yêu anh bấy nhiêu…

Chàng như được tiếp thêm năng lượng mà ngửa mặt, điên cuồng thúc mạnh tới. Hương chỉ còn biết chống hai tay xuống nhà cho đỡ rát vì cọ sát, ngửa mặt lên mà hú lên những tiếng hoang dã:

- a.a.a..a.a.a..a.a………….

Mọi sự như đoán! Hương thật hoang dại, đó là điều Tuấn yêu nhất. Trên giường cô như điên cuồng với sự mạnh mẽ của nó. Nhưng giờ Tuấn thật sự bất ngờ về người yêu. Hương thật sự như thế này mới gọi là hoang dại. Cô đạng dạng chân, người gập sát xuống dưới sàn nhà, mái tóc xanh hay buộc đuôi gà xõa đầy nền nhà trông thật điên cuồng.

Cô đang ra sức mà chống lại những cú đâm như vũ bão của người con trai đứng phía sau. Những âm thanh va chạm mạnh mà nhanh như những nhạc cụ hòa âm trong cơn cuồng phong dâm dật.

- Sướng quá… sâu quá… a.a.a…. em sướng… em sướng… lồn em sướng…a…………

- Ứ.. ứ… anh ra rồi...........

Lần nữa Tuấn chố mắt. Hương giật tỉnh nhanh như điện, cô vội ngồi xuống quay đầu lại, há to miệng, một hơi ngậm sâu cái của nợ bóng nhẫy thứ nước của mình. Người con trai kia hành động như được diễn vô số lần, vội đưa tay giữ sau đầu cô mà đâm tới vài cú rồi giữ chặt mà giật giật mấy cái.

- Ngon không em

Hắn buống cô ra, lùi nhanh lại mé giường lau chán mà thở hổn hển.

- Ra bao nhiêu, tí nữa em chết nghẹn. Đã vậy giữ rõ lâu, em ngạt thở tưởng mình chết đến nơi rồi

Hương đáng thương vẫn ngồi, đầu cúi xuống nhìn như sắp khóc tới nơi. Chàng trai uể oải như vội vã nâng Hương lại dùi tới giường.

- ui trời, anh xin, anh vô ý quá. Lồn em tuyệt quá, nãy anh sướng quên cả trời đất, quên mất…

Ba hoa không ngừng, chàng trai cẩn thân vô cùng nhưng đôi bàn tay dơ bẩn của hắn không quên lướt qua hết mọi nơi trọng điểm. Nhìn đôi ngọn núi trắng nõn, tươi mọng của Hương méo mó trong những cái bóp rất có lực của Tuấn là biết họ còn dư nhiều lực lắm.

- Đau người ta….

Bộ dạng nũng nịu đáng yêu lắm, nếu ai không hiểu về cô chắc sẽ tin cô như một chú nai con lạc giữa thảo nguyên, kì thực cô còn dâm đãng hơn sự tưởng tượng.

- Trời, anh lợi hại quá, mới đó mà đã….

- hì hì, muốn nữa không?

Hướng cúi đầu không nhìn nữa. Hai tay chụm lại, những ngón tay khẽ bấu vào nhau bất an.

- Anh tham quá… vừa mới, vừa mới…. em không chịu được… em sợ…

Mới nghỉ có 5 phút mà chàng trai trẻ đã kịp đổ cắt tút, nạp đạn mới.

Hương càng tỏ ra đáng thương, dụt dè, càng làm tăng hooc mon giới tính trong hắn. Khuôn mặt vừa tái lại sau cú phóng xuất lại đỏ gay, lỗ mũi hắn như phụt ra đôi luồng khói trắng. Hắn hất cao người nhảy chồm lên Hương.

Nhìn thật mất mặt! Nếu giờ Hương giơ gối lên thì hắn chỉ có tiêu. Ngược lại, cô vô cùng ăn ý mà dạng to háng đỡ lấy cú rơi của người tình. Một vài động tác lên nòng, cái giống của hắn đã đâm ngập vào kèm theo một tiếng rên yêu kiều của cô.

- Lồn em địt sướng quá…………

Hắn hú lên phụ họa cùng Hương.

Căn phòng u ám lại vang lên những tiếng hoan ái dâm dật cực độ. Theo khe hở, đôi mắt Tuấn đã mất đi ánh đỏ. Đôi răng càng ngày càng nghiến vào nhau đến mỏi nhức. Tuấn không còn thấy ghen nữa, không hiểu sao trong anh lại có chút kích thích mạnh mẽ, phần dưới hơi có căng tức vì gò bó.

Đầu tuấn xoay chuyển nhiều phương án nhưng tiếng rên, tiếng hú hoang dại của đôi trai gái phía trước giật anh khỏi cõi u mê bệnh hoạn.

- Đau quá. Á………… chỗ này phải từ từ. á……..

“chuyện gì vậy?”

“Hắn đang làm gì Hương? “

Tuấn thề là chưa từng xem phim đồ trụy, không nhận ra được cái hoa dạng của đôi trai gái kia. Trố đôi mắt cay xè nhìn thật kĩ

“hắn…. chơi vào lỗ…..”

- Ha ha ha… Lỗ nào của em địt cũng sướng…. chặt quá…. Hahaha… sướng buồi quá….

Sau một lúc, Tuấn được mở rộng tầm mắt. Hương mê ly đi với những cú thúc vào cửa sau. Tay cô với cho cặp đùi trắng mát của mình rộng ra hết cỡ, mắt mê ly đi. Mặc cho một bên vú của mình bị bóp méo bẹp đến mức cả cái cái núm cũng trắng cả ra rồi.

- Sướng….a.a.a…. em sướng…. anh địt mạnh quá… sướng….a.a.a.aa…

- Ha ha ha, ha…….a….. lỗ này sướng quá…. Anh sắp ….a.a…..

- Bắn vào trong luôn….. đi………a…a.a.a…

- Không…. Lần này anh muốn…..a……… lồn….

Từ trong những suy nghĩ hoang dại tỉnh lại, Tuấn thầm mắng mình bệnh hoạn. Đúng là suýt nữa nó như đồng tình mà đưa tay xuống rồi. Trượt tay, cánh cửa mở ra, đôi trẻ hoảng sợ. Tuấn thấy tình hình như vậy cũng thuận thế mà đạp cửa lao lên.

“Oạch!”

Đúng quá lâu, cái chân nó tê mà không biết, Tuấn đâm mặt xuống 1 cú quá đẹp. Cuống cuồng đạp đạp cái chân đã như không thuộc về mình, Tuấn lao lên xông phi một cú, đích là lưng tên chó chết này.

“Oạch!”

Lại 1 cú nữa, Tuấn điên mất. Thằng chó này chỉ khẽ gạt tay một cái là nó lại tiếp đất lần nữa. Tuấn điên cuồng lao lên…

Chương 3: Tai nạn do rượu! 
Căn phòng trống!

Sau những sự việc không như kịch bản vừa rồi, Tuấn mới tỉnh lại. Đầu tiên mà tự trách mình bệnh hoạn mà bị kích thích khi người yêu cùng thằng khác ân ái điên cuồng. Thứ hai là trách mình vô năng khi điên cuồng mà yêu người con gái như vậy. Thứ 3 là trách cái sự đời cay đắng. Nó đâu phải nghèo hèn lắm đâu, chẳng qua nó vốn cần kiệm thôi. Hương còn chưa từng hỏi đến gia cảnh nó cơ mà. Những lời trách móc theo ngón tay chỉ thẳng vào mặt nó, Tuấn như ngốc trệ. Nó có nói nó nghèo đâu? Tuấn chỉ nhớ duy nhất 1 câu “liệu anh có đủ để lo cho cuộc sống sau này của em?”. Tuấn tin là nếu nó năm nỉ, 1 chiếc xe vừa vừa sẽ có ngay.

Điều cuối cùng! Thật là vô năng! Thay vì “đánh ghen”, nó lại bị “ghen đánh” cho bần dập. Thằng chó chết kia sắp bắn thì bị nghẹn lại, bao nhiêu năng lượng nó dồn hết lên Tuấn. Thật thất bại, may mà Hương can. Cô trước khi dứt khoát dứt áo đi còn dữ lại cho nó chút mặt mũi…

Ra khỏi khách sạn! Những giọt nước từ trên trời thi thoảng rớt trúng nó. Những ánh mắt hướng vào nó như mĩa mai. Tuấn cũng chẳng còn tâm trạng mà để ý nữa. Lặng lẽ hướng về trước chìm vào dòng người thưa thớt, không mục đích. Tuấn thở một hơi dài bất lực, trong tâm anh vẫn còn hình bóng cô, dù sự thật tan nát đã trải ra trước mặt. Nhắm mắt, ngửa mặt lên trời, những giợt nước mát lạnh thay cho những dòng lệ thất tình của anh. Nhìn những đám mây nửa đen nửa xám, nhuộm cho bầu trời một mảnh u ám, Tuấn chợt liên tưởng tới bài hát mình từng nghe “quên- KV”.

Đạp mạnh cái cột đèn. Tuấn hùng hổ đi về phía cái quán nhỏ phía xa.

- Cho…. Đĩa nạm, chai rượu!

“Việc gì mà phải vác cái bộ dáng lôi thôi, nhếch nhác mà lên khắp đường, bày ra cái dáng khóc lóc mà than “thất tình”. Uống một chầu sau đó quene mẹ nó đi”

Cái quán này phục vụ ăn là chính nhưng nếu có khách gọi thì cũng có rượu.

Tâm lý thất tình bị Tuấn mạnh mẽ đề xuống, nó đề cao cái uất ức khi bị “ghen đánh”. Nhưng cái tuổi mới thích chuyển sang yêu này, cái tâm còn non dại dễ bị tổn thương, càng uống Tuấn càng đau. Ngực anh thắt lại, những nhịp tim như những tiếng trống dội vào ngực. Đau!

Một cô bé ôm cái cặp chạy từ trong nhà ra, lướt qua dáng vẻ của nó rồi xì mũi một cái.

“Mẹ nó, một con nhóc, ngực còn chưa nó mà dám coi thường tao?”.

Tuấn uống hết 1 chai! Hình như là thế. Hình như nó ngủ luôn ở nhà vệ sinh của người ta nữa.

Trong cơn mê man, Tuấn mơ một giấc mơ thật sáng khoái. Lòng nó điên cuồng mà cười vang. Nó đã điên cuồng mà chơi Hương, chơi như cưỡng hiếp cô. Nhìn những giọt nướt mắt của cô Tuấn càng khoái trí.

“Bố thì cho mày loạt đạn này con đĩ, mày thèm lắm đúng khống? Hay mày chê tao nghèo? Nói cho mày biết, 1 chiếc xe thôi mà, tao chỉ cần cố xin, 1 chiếc xe thôi mà, có gì ghê gớm. Mọi ngày tao chi xài tiết kiệm, đâu phải tao nghèo?”.

Tuấn nhắm mắt thiếp đi rất lâu với nụ cười đắc thắng còn đọng mãi trên khuôn mặt nhếch nhác của anh.


Tuấn lắc lắc cái đầu, lần đầu uống rượu nên say nhanh quá. Người nặng chịch, nó chẳng muốn di chuyển tí nào, miệng thì lúc nào cũng muốn ói…

- Dậy nhanh rồi về đi!

“hử?”

Cái quần nó mất tiêu, người còn mỗi áo?

“trời! Vậy nãy không phải mơ?”

Người phụ nữ kia… là cô chủ quán. Vậy ban nãy những hành động của nó là hướng vào cô. Và… Nó không dám nghĩ tiếp nữa. Việc bây giờ là phải đối diện với cô. Nhanh chóng chỉnh chu lại, Tuấn cố gắng bình tĩnh, bày ra bộ dạng mà nó cho là hợp lý nhất lúc này.

- Xin lỗi cô! Sau rượu, cháu không làm chủ được… ban nãy có chót dại mà làm gì… mạo phạm cô, mong cô…

Lén hướng mắt lên. Cô vẫn bình tĩnh nhìn nó làm chò, không có bất kì phản ứng nào. Tuấn định suy nghĩ làm sao đó hướng tới cô những điều thành khẩn nhất nhưng cô đã lạnh lùng mà cắt ngang.

- Cậu và tôi không có bất kì chuyện gì hết. Con gái tôi sắp về, cậu nhanh chóng đi về đi

Giọng cô lớn mà rõ ràng, không cho nó bất kì cơ hội biện giải nào. Lòng nó cứ thấp thỏm không yên. Tuấn ngập ngừng muốn nói ra những lời ăn năn nữa nhưng nhìn cô cau mày lạnh giá nhìn thẳng vào nó, ý không còn kiên nhẫn thì nuốt lại. Trước khi ra khỏi phòng, nó không quên đứng ngoài xả ra một loại những lời mà nó nghĩ là hợp lý. Đáp lại nó là:

- Nhanh đi đi, tôi nhắc lại là nãy giờ giữa cậu và tôi không có bất kì cái gì. Nhớ chưa? Nếu cậu không nhớ thì tôi sẽ nhớ. Đến lúc đó cậu đừng hối hận…

Tuấn lùi một bước rồi vắt chân lên chạy. Cái đầu còn liêng biêng của nó khiến cho những bước chân vào vượt thế kỉ mới của nó cứ siêu vẹo, may mà không bị cái gì tông vào.

Hạnh cố dựng nốt cái nét lạnh giá đến khi bóng nó khuất thì vộ đóng mạnh cánh cửa. Dựa lựng vào cửa, cô muốn cái sự cố kia vĩnh viễn lùi xa phía sau lưng mình.

Đôi núi vẫn chưa được núp vào chiếc áo lót theo hơi thở của cô mà phập phồng dữ dội. Hạnh cắn chặt môi. Khuôn mặt vẫn chưa lui nét kiều diễn dần hiện những đường sóng, những giọt lệ như đập chứa được tháo cống mà tuôn ra như dòng lũ. Cô ngồi xụp xuống, bưng mặt.

Cuộc đời cô đủ thảm. Lần thứ 2 khi quan hệ với “đàn ông” vẫn là bị cưỡng hiếp!

Lau đi những dòng nước uất ức, cô mệt mỏi đi lại giường mà nhẹ thả người xuống. Cô dạng thẳng cẳng, căng mắt nhìn trần nhà. Lần thứ 2, việc sẽ qua đi giống như với lần đầu. Chỉ khác là chắc chắn sẽ không có thứ kết tinh nào được sản sinh ra.

Vốn dĩ tính cách cô mạnh mẽ, nên rất nhanh cô đã ổn định được cảm xúc. Cuối cùng cho sự việc vừa rồi chỉ là một tiếng thở dài chán nản.

“số mình chẳng ra sao cả”

Nằm một mình, tâm hồn cô thả vu vơ. Bất chợt trong phút giây chợt hiện về cái cảnh xuồng xã kia, Hạnh chợt thấy ngứa ngáy như có cái gì chảy ra. Cô Cúi đầu nhìn cái mu hơi vồng lên. Kéo chiếc quần thoát ra, bên trong cô vẫn chưa mặc gì. Nhìn cái mu nổi cao thật bắt mắt, thật kì dị. Đã vậy còn chẳng có một cọng lông nào.

“có lẽ số của mình?”

Car cuộc đời cô đều bị cô đổ lỗi cho cái điểm kì dị của mình. Một sự mê tín càng ngày càng tô đậm hơn. Từ xưa đến nay, tướng Bạch Hổ sẽ đem vận rủi đến cho người đàn ông. Cũng vì vậy, cô cam chịu cảnh đìu hui trống vắng bao nhiêu năm nay. Cô thấy rõ ràng không phải đem vận rủi đến cho người đàn ông mà là vận rủi cho cô thì có.

Lại nghĩ đến cảm giác đau, thốn ban nãy tim cô đập thình thịch. Chính tại khi đó, cô đã giằng co với nó đến khi nó đâm một phát vào cô. Đau lắm! Nhưng là cái đau của miền cực lạc. Cùng với cái đau, rồi sau đó cái thốn đó là một miền cực lạc với cô.

“Thật là sướng lắm, ông trời ơi!”

Chỉ ngay sau khi thằng nhóc đâm vào, cô đã dạng to ra để tiếp nó. Và yên ổn mà tiếp nó nguyên cả tiếng đồng hồ. Nó đã cho cô hết sung sướng này đến khoái lạc kia. Trong một tiếng, cô rã rời, đến cái ngón tay cũng lười động nữa. Trong đầu cô chỉ còn mỗi suy nghĩ “thật là sướng quá!”.

Khẽ đưa tay xuống ấn nhẹ vào, cô phải nhăn mặt mà cong người lại. Nó lợi hại quá, giờ chỉ chút va chạn tới là rát tới thấu tim.

Nghĩ tới đứa con gái nhỏ cô vội ngồi dậy thu dọn phòng rồi nhanh chạy đi tắm. Ban nãy khi nó về, cô vội chạy ra sai nó đi mua chút đồ. Không thể để nó thấy cảnh này được. Tắm xong mà con chưa về, cô thầm thở phào một cái. Thầm nghĩ mọi chuyện đã được thu xếp tối

Con bé Linh đang ở tuổi dậy thì, nếu nó chứng kiến cảnh này thì thật tai họa. Tâm lý nó sẽ bị ám ảnh thật lớn.


Về tới nhà, Tuấn đã bình phục. Cái “tai nạn” kia đã dần bị nỗi bi thương do thất tình chiếm cứ. Lại nghĩ tới mẹ, Tuấn chợt thấy thương mẹ quá. Ba đã có dì rồi, mẹ cũng như mình vậy, thậm chí còn hơn nữa. Bao năm nay thi thoảng ba lại tới nhưng ba đã là của người khác.

Chạy một mạch lên tầng, bỏ mấy anh em nhân viên ngơ ngác nhìn. Vừa thấy mẹ trong bếp Tuấn vọt tới, không một lời mà ôm chặt lấy mẹ làm Mai luống cuống một trận. Lại ngửi thấy mùi rượu nồng nặc, định la trách nó nhưng thấy nó òa khóc lòng cô lại mềm nhũn lại.

- Sao rồi? Để mẹ đoán nhé. Thất tình à?

Tuấn gào lớn hơn, cánh tay khỏe khoắn chẳng hợp gì với tiếng khóc của nó lại càng ôm chặt lấy mẹ.

- Con thương mẹ quá mẹ ơi! Hu hu…..

Cả tối Tuấn không học hành gì. Mà có học cũng chẳng vào. Thất tình ở tuổi mới biết yêu có một cái đau khó nói lên lời, nó không tĩnh lạng thâm trầm như người trưởng thành. Hành động của nó nói lên một điều: nó còn cách “trưởng thành” một đoạn xa. Mai cũng không tập trung công việc nữa, cô xuống thu xếp cho nhân viên nghỉ sớm mà lên với con. Nghĩ tới việc con thất tình mà cô thầm bật cười. Cái tuổi này của nó cũng thật buồn cười quá. Không chắc buồn được mấy ngày nữa, không biết chừng mai nó lại dính tới con bé nào khác cũng nên.

Ngồi sofa ôm con, nghe nó dãi bày những sự tình của tuổi tình yêu mới lớn cô cũng thầm xót xa cho cuộc lương duyên của mình. Nam đã lấy Hoa, tuy nhiên cô biết ông vẫn yêu cô. Nhưng cô đâu có chấp nhận được việc đó. Dù Nam thi thoảng vẫn tới nhưng…

Tuấn đúng là thành thật với mẹ. Từ khi đẻ ra đến giờ, chưa có gì là nó chưa kể với mẹ cả. Mai cũng âm thầm kinh hải về lối sống của lứa trẻ hiện giờ, thầm nghĩ phải tăng cường bồi dưỡng về giới tính cho nó không thì đùng một cái người ta vác bụng tới thì toi.

Đến đoạn về cô Hạnh, Tuấn ngập ngùng mãi rồi cũng nói ra, kết quả làm Mai nhảy dựng lên. Thương con, cô đẩy nó ra mà đi qua đi lại suy tính mãi. Người ta mà kiện thì thôi rồi. Tuấn vội kể về thái độ của cô Hạnh về sau làm Mai thở hết ra sự kinh hãi ban nãy. Cô dặn con phải đối mặt với người ta như thế nào cho đúng, nếu sự việc lớn lên cô sẽ phải đứng ra nói chuyện. Dù nó chưa 18 nhưng nếu người ta kiện thì đúng thật là hỏng hết.


Một tuần yên lặng học tập, dù gì cũng không cùng lớp, Tuấn nhanh chóng phục hồi cảm xúc. Còn vài tháng nữa là nó sẽ phải đưa ra lựa chọn một con đường cho tương lai, y theo mẹ dặn, nó cũng phải cố gắng giành giật thời gian.

Siêu thị ở nhà bận rộn nên mẹ không có thời gian nấu bữa trưa cho nó nên sau khi tan học thì nó cà lơ phất phơ tới chiều. Bước chân của nó chợt đến gần cái quán ăn của cái tai nạn kia. Do dự lúc lâu nó quyết định ưỡn ngực bước tới.

Cô bé con cô chủ nhanh nhảu kêu nó dùng gì và rất nhanh suất ăn của nó được đưa lên. Ngồi ăn mà mắt nó thi thoảng liếc nhanh về phái quầy bếp. Hôm nay nó quyết đối mặt.

Quán vãn, khách tan, cô bé nhỏ lấy túi xách chạy đi, có lẽ là đến trường. Tuấn rón rén tới quầy, một lần nữa bày ra bộ mặt dũng cảm đối diện rồi đưa ra những lời ăn năn. Cô coi như không nhìn thấy nó là bắt đầu dọn dẹp. Sáng ý rất nhanh đến, Tuấn nhanh nhẹn phụ cô dọn dẹp, quét tước. Cô nhìn cũng chẳng để ý, mặc kệ nó nhảy nhót.

Hai người ngồi xuống, cô kéo chiếc khăn chùm lên mái tóc xuống lau qua mặt.

- Một lần nữa, cho cháu xin lỗi cô. Cháu không phải đứa hư hỏng, thật sự hôm đó cháu gặp chuyện buồn nên mượn rượu giải sầu. Thật là quá say, sau khi tỉnh lại, cháu rất khổ tâm. Chỉ vì chuyện của mình mà kéo cô khổ sở lây. Nói thật với cô, đây là lần đầu tiên cháu uống rượu.

- Rồi sao?

- Mặc dù cô vị tha nhưng trong lòng cháu không thể nào yên bình được. Vì cháu mà cô… Cháu thấy mình nên đối diện với cô….

- Tôi nói, tôi không muốn nhắc lại. Tôi coi như giữa cậu và tôi không xảy ra bất kì cái gì? Sao cậu cứ giằng co mãi vậy?

Cô lớn giọng là nó co rúm lại. Thấy nó có lòng cô cũng không muốn tính toán với nó, dù gì cô cũng mang số khổ.

- Cô không được nói chuyện này với bất kì ai, nghe chưa?

- Dạ, vâng!

Hai người hết lời. Một lúc, Tuấn phá tan bầu không khí khiến số phận hai người sau này sẽ cùng ngã sang một lối khác:

- Nhà cô…. Không có…?

Nhắc tới làm cô ỉu xìu xuống. Có lẽ đã từng có sự gắn kết trước đó, cô đã giãi bày cho nó cái hoàn cảnh của cô. Cô không ngại nói về quá khứ và cuộc đời của mình. Về Tuấn, ngoài cảm khái về số phận của cô thì nó chỉ nghe được mỗi một câu “cô không có chồng”.

NGhĩ tới việc đã từng lằm việc kia với cô, ánh mắt Tuấn hướng về cô kĩ hơn. Cô trông cũng khá đoan trang, có lẽ ít ra ngoài nên cô rất trắng, khá trẻ trung, trẻ hơn mẹ nữa. Số thế nào, nó chợt phát hiện chiếc cúc thứ hai của cô bung ra. Một ít cảnh xuân khó kiếm trên người cô hiện ra. Chiếc áo lót không che hết được quả núi trắng muốt của cô làm Tuấn không nhịn được mà nhìn mấy lần. Ho khan mấy tiếng, Tuấn thành thật mà nói nhỏ:

- Cô Hạnh! Áo cô….

Hạnh liếc nhanh:

- Có gì?

- Cái cúc nó bung

Hạnh cúi xuống, nhìn cái cúc mà lòng chợt vu vơ. Đầu cô lập lèo cái hình ảnh nó điên cuồng dập xuống. Cô cúi xuống làm cái khoảng không hở ra lớn hơn nữa. Nhưng sao cô không nhanh chóng, hay luống cuống mà che nhanh lại? Mặc kệ, Tuấn cũng không quên mà giật lấy những hình ảnh tươi mát này.

Cô liếc nhìn cái mặt thộn ra với cái mắt trố tròn, bên mép còn như chảy ra hàng nước miếng của nó mà ung dung cài lại.

- Cô thấy hình như ban nãy cháu xin lỗi không có chút thành ý nào.

Tuấn vội giật mình

- Không.. không… là cháu… à….. Tại cháu thấy cô đẹp, đúng ! Ai bảo cô đẹp làm gì, câu xấu thì cháu thèm vào nhìn

- Cô già rồi, không phải đám nít ranh đâu.

- Không già, không già. Trẻ lắm….

Tuấn nhìn thẳng vào cô làm cô không thấy tự nhiên phải vờ lau mặt mà quay đi.

- Cô Hạnh à ! Cô đẹp quá !

Hạnh quay mặt đi rồi, cô hơi luống cuống trước lời khen của nó. Cô đứng dậy đi vào :

- Xách cho cô cái thùng nước kia vào đây.

Nhìn cái dáng đi uyển chuyển như rắn nước của cô, Tuấn đã siêu lòng rồi. Cái eo nhỏ làm trụ cho bờ mông căng mọng mà cong ưỡn ra sau của cô lắc lư làm nó thấy như mình cũng lắc lư theo.

Trước khi ra về, cô Hạnh nói :

- Từ sau đừng tới nữa, cô không muốn thấy cháu. Cứ thấy cháu cô lại nghĩ tới cái chuyện kia

Tuấn thành thật vâng dạ nhưng từ đó, quán ăn của cô đã có thêm vị khách quen kiêm chân dọn dẹp. Cách ngày Tuấn lại tới ăn trưa rồi ở đến khi khách hết thì tự giác đứng dậy dọn dẹp cho cô. Mấy lần đầu, Hạnh bày ra vẻ lạnh lùng rồi buông ra câu « lần sau đừng tới » với cái lý do « trông thấy nó lại nghĩ tới sự việc lần trước ». Tuấn lần nào cũng dạ, vâng rồi cách hôm hoặc vài hôm lại tới. Lòng Hạnh cũng thở dài bất lực.

Việc cô nói là thật. Cứ lần nào trông thấy nó lòng cô lại trăm mối ngổn ngang. Cái tuổi của cô, cái việc kia nó day dứt lắm. Lần nào nó đến rồi quện quanh mãi làm người cô khó chịu lắm. Cô đành làm mặt lạnh tanh với nó, từ đó cũng chẳng nói với nó câu nào, coi nó như không khí.

Với Tuấn, nó mê cái vẻ đẹp thành thục của cô rồi. Lần nào cũng đợi cái dáng uyển chuyển với cái eo nhỏ, cái mông căng tròn vểnh cao của cô lắc lư đi vào trong nhà nó mới mãn nguyện mà ra về.

Với cô thì vẫn vậy, mà với cô bé Linh thì từ là người xa lại mà dần giờ đã thân quen. Nói quá thì thân như anh trai rồi. Cô bé Linh đã 14, năm nay lớp 8 rồi, năm sau là lớp 9. Một bộ dáng như chú chim sẻ bay qua bay lại, ríu rít bên nó. Lắm khi đang bận khách mà nó bỏ lại mà chạy vào nhà lấy một bài toán hay bài tập nào đó mà đưa cho Tuấn giảng giải.

- Chết, mải nói, chết muộn rồi !

Linh như con thỏ với chú sư tử sau lưng mà chạy vào tắm rửa thay đồ đi học.

- Anh có xe, để anh trở đi

- Trở em đi rồi về đây cô có chuyện cần nói với cháu.

Lần đầu tiên sau nhiều ngày cô mở miệng với nó. Tuấn mừng rỡ vâng dạ. Rồi lao đi.

Chương 4: Cô Hạnh mở miệng với Tuấn, chuyện người lớn.
Cô Hạnh có thói quen là tắm rửa sau khi dọn dẹp xong. Phải thôi, đứng ở bếp suốt, người không bẩn thì cũng đầy mồ hôi. Cô đang ngồi ở bàn trong cùng, là bàn không dùng tiếp khách, thường để mấy đồ lặt vặt và là bàn để cô và con ăn nhanh lúc khách vãn.

- Nãy sao không bảo Linh lấy đồ cho ăn. Ngồi đi, cô dọn cho. Ăn gì ?

- Cho cháu tô bún ạ !

Tắm rửa xong, cô đã thay đồ. Áo sơ mi lộ nửa cánh tay trắng như ngó sen. Tay cô không to mập như mấy bà sồn sồn canh bếp các quán ăn khác mà thon nhỏ. Vì mở hàng ăn nên lúc nào cô cũng ăn mặc đoan trang. Nếu như bình thường thì phải là một bộ pija hoặc bộ thun nào đó rồi. Dù gì từ giờ đến tối cũng không có khách nữa. Hàng cô chỉ mở phục vụ bữa sáng và bữa trưa. Dù sao nhà cô cũng ít người, cô lại không muốn mướn thêm người làm, thành ra muốn phục vụ thêm bữa tối cũng không có sức. Với lại, cô cũng không muốn cả ngày tối mặt.

Nhìn cái mông tròn căng của cô đảo qua đảo lại mà nó lâng lâng như say. Ba mấy rồi mà dáng cô vẫn đẹp quá. Không già, mà càng ngày càng có hương vị chín mọng.

Khá đói, quá giờ ăn hơn tiếng rồi. Tuấn chỉ vét một cái là thỏa mãn mà vỗ bụng. Tuấn tự thu dọn, cô vẫn yên lặng ngồi hong tóc. Một lát, có vẻ thấy khá yên tĩnh, cô mở miệng.

- Bữa nọ cô nói cháu đừng tới nữa….

- Cháu không làm ảnh hưởng tới công việc hàng ngày của cô đâu. Cô cứ kệ cháu.

Tuấn nhanh nhảu. Lại im lặng một lúc. Ánh mắt cô không nhìn nó mà chuyên tâm hong tóc. Một lúc cô mới mở miệng nữa :

- Cháu không để cô quên đi cái chuyện kia được sao ? Cháu cứ xuất hiện cô lại nhớ lại… Cháu nghĩ chuyện đó tốt đẹp hay sao mà bắt cô cứ phải nhớ mãi không quên ? Hay cháu nghĩ cô hiền lành không kiện cháu nên cháu nghĩ cô dễ… bắt nạt

Giọng cô hơi lớn hơn một chút. Tuấn móm không trả lời được. Đầu cúi, cứ ấp úng mãi. Nó không nói được gì nữa, cô cũng im lặng không nói gì cả. Nó liếc nhanh khuôn mặt tươi trẻ của cô thầm nghĩ cô còn trẻ hơn mẹ nữa. Mải suy nghĩ miên man nó quên mất là cô đang đợi nó nói gì đó. Cũng không thể ngồi mãi thế này.

Chợt Tuấn sực nhớ ra. Lúc đi học về, nó lửng lơ nghĩ về cô, về cáng dáng mềm mại đầy đặn của cô. Không biết nếu cô mặc mấy bộ đồ tre trẻ thì đẹp đến độ nào. Nghĩ tới việc mình chưa từng mua đồ tặng ai, kể cả Hương – người yêu cũ của nó.

Tuấn chạy ra xe, lấy vào một cái bịch. Ban đầu nó được đựng vào một cái hộp đẹp lắm nhưng nó thấy phô trương quá, mới lại sợ cô không nhận nên nén cái hộp đi rồi.

- Cô… cháu…. Cháu…

- Gì ? Tặng quà à ?

- Dạ, dạ, có món quà nhỏ, mong cô nhận cho ạ.

Sợ cô chối. Dù gì thì cũng đường đột quá. Tuấn vội nói nhanh :

- Món quà này tuy nhỏ, nhưng tâm ý của cháu lớn lắm. Cô… cô… xin cô hãy nhận lấy, không cháu… cháu… buồn lắm

Tuấn nâng đến tậy mặt cô. Hạnh cứ mông lung nhìn cái bịch quà, tay vuốt tóc chẳng nói gì. Nó cứ giơ giơ mãi. Giờ mà rút lại, ngượng lắm.

- Cô nhận, nhưng từ giờ cháu đừng đến đây nữa ? được không ?

Cô nhìn nó nói. Tuấn ngẩn ra, đầu cúi xuống không nói gì nhưng hay tay cứ dâng dâng mãi.

- Haizzz

Cô cần lấy, dặt xuống nhìn.

- Quần áo à ?

- Dạ. Là một bộ đô. Tại lúc cháu nhìn dáng cô, thấy nếu cô mặc bộ này thì đẹp lắm, cô ạ.

Cô cười khẽ nhưng mặt chẳng có tí cười nào, giống như người ta nói là dửng dưng hoặc lạnh lùng cười vậy.

- Cậu nhìn tôi làm gì ? Hay cậu chú ý đến tôi à ? Cậu nghĩ gì vậy ?

Thái độ của cô làm Tuấn lúng túng. Thầm ra xoát lại xem có gì làm cô phật ý không.

- Không….

Giọng Tuấn nhỏ như không nghe thấy nữa

- Tại cô đẹp nên cháu nhìn thôi. Mà cháu thấy ai cũng vậy à, ai chả yêu cái đẹp. Cô xấu thì cháu nhìn làm gì ?

- ừ được rồi

Cô hòa hoãn xuống. Hay cũng có thể là do cô chẳng thèm để ý đến thái độ của nó nữa. Nhưng nó thấy hình như cô rất tò mò về món quà của mình. Nhìn sơ thì thấy không giống như quần áo bình thường gì nên cô tò mò là đúng thôi.

- Cô mặc thử xem có hợp với mình không ?

- Không hợp thì thế nào ? Cháu đã tặng quà cho ai bao giờ chưa ?

- Chưa cô.

- Ai lại đi tặng cái này. Cô là gì của cháu chứ ?

Thấy mình nói nhỡ miệng cô vội quay đầu đi che đi cái lúng túng của mình. Càng nghĩ lại thấy câu nói của mình ám muội quá. Hạnh lúng túng cầm bọc đồ đi nhanh vào trong.

- Để cô thử mặc

Mãi một lúc lâu sau cô mới đi ra. Mắt Tuấn sáng như đèn ô tô. Đập ngay vào là cái đùi trắng hồng của cô, cô có đôi chân thẳng và đẹp thật. « gái chân dài ». Chiếc áo phía trên lộ ra đôi vai nhỏ nhắn của cô cũng trắng không kém. Đúng là do cô suốt ngày ở trong nhà, chẳng ra ngoài bao giờ nên không bắt nắng, trắng là phải. Áo mà trắng, chân váy màu đỏ. Cô như đóa hoa bung cánh nở rực rỡ làm sáng trưng cả một góc.

Hạnh có chút bối rối, dù gì thì cô cũng chưa mặc bộ đồ dạng như thế này bao giờ. Nó hơi lộ liễu, ngực hơi thấp, chân váy lại hơi ngắn. Thi thoảng cô cũng nhìn thấy nhưng khi tự mình mặc cũng thấy không được tự nhiên. Nhưng bản tính phụ nữ yêu cái đẹp, cô thích thú đứng trước gương mà lắc qua lắc lại mãi. Nghĩ tới việc muốn người nào đó khen một tiếng, cô mới đi ra cho nó thưởng thức. Thấy miệng nó có dòng nước miếng chảy ra, cô mới sực tỉnh mà luống cuống.

Dù gì cũng lớn tuổi rồi nên cô nhanh chóng lấy lại bình tĩnh.

- Sao ?

- Đẹp !!!!!!!!!

Tuấn ngân lên, mắt không rời mà quét lên quét xuống vô số lần.

- Đẹp ! Cháu yêu cô !... À ý cháu là cô mặc bộ này đẹp lắm. Làm cháu cứ ngỡ như cô gái nào lạc tới đây vậy, đẹp hệt xẩy

Miệng mỉm cười mãn nguyện, cô ngồi xuống :

- Miệng cũng dẻo, dành để tán mấy cô gái mới lớn đi.

Tuấn ngồi cạnh mà suýt xoa mãi làm cô như lên mây. Từ 9 tuổi đến 90 tuổi, ai cũng thích được khen đẹp. Ngồi cạnh cô Tuấn giờ mới nhìn kĩ phía trên. Có lẽ ít mặc những đồ bộ như thế này hay sao mà cô quên chưa buộc cái dây trước ngực. Chiếc áo trên này mặc thì không mặc thêm đồ lót được nữa. Đủ mọi duyên cớ, đủ mọi trùng hợp mới khiến cho Tuấn được rửa mắt.

Một nửa hai quả đào sáng bóng lộ ra làm mắt nó cứ căng ra nhìn đến lúc mắt cay xè đi nó mới thu hồi thì lực. Cũng may nó không bị cô phát giác. Cô còn đang mải cười thỏa mãn trước nhưng lời tâng bốc của nó.

- Thôi. Xách cho cô cái thùng nước kia vào rồi về đi. Cô đóng cửa nghỉ chút.

- Dạ

Lúc quay ra, Tuấn chần chờ mãi rồi cũng tiếng gọi.

- Cô Hạnh ơi !

- Gì thế

Cô đang ở trong phòng, cứ ngỡ nó về rồi. Tuấn nghe tiếng cô trong phòng, lòng miêng man về cái khoảng trắng muốt kia mà mạnh dạn hẳn lê. Đường đột gõ cửa một cái rồi đi vào. Cô đang ngồi trên mép giường, là cái giường hôm nào đã từng phát sinh một hồi tai nạn. Tuấn bước đến ngồi cạnh.

Cô cũng không kịp phản ứng trước sự đường đột của nó, chỉ trừng mắt ngạc nhiên mà nhìn.

- Xin lỗi cô !

Tuấn cúi đầu thành khẩn, cô ngạc nhiên thêm mà hỏi

- Có chuyện gì nữa ?

- NGhĩ lại cháu thấy nãy mình.. mình… vô lại quá…

Cô còn chưa đi nghỉ, vốn đang định ngắm nghía chút nữa nên chưa thay đồ. Vẫn bộ đồ vừa rồi.

- Là chuyện gì nữa, nói đi xem nào. Ấp úng mãi vậy

- Bộ này, cái áo đó…

- Hử ?

Cô không nhìn lại mình mà nhìn thẳng vào nó, đợi nó nói hết. Tuấn chỉ vào :

- Cái dây này phải buộc lại, nếu không khẽ ngồi xuống là nó bung sang hai bên. Ban nãy…. Cô lộ ra, cháu chót nhìn mà không nhắc cô…

Giờ Hạnh mới cúi xuống. Đập vào mắt cô là một nửa đôi vú trắng muốt, cao ngất. Một nửa này thật hoàn mĩ, một vòng cung hoàn mỹ. Cô kinh hai vộ lấy tay che lại, liếc nhanh nó thấy nó cúi đầu không nhìn nữa. Cô cứ giữ như vậy nhìn chằm chằm vào nó như trách cứ. Nó thì cúi đầu không nhìn cô. Có lẽ cô đang giận.

Khuôn mặt cô đỏ bừng lên trông kiều diễm hết sức. Cô nhìn xuống nữa, khi ngồi xuống, chiếc chân váy bị kéo cao lên, chỉ còn cách chút nữa là cái nơi thầm kín cũng lộ ra. Kinh hãi qua đi, trong cô lại gợn lên nhiều làn sóng. Những kí ức về tai nạn nọ lại hiện về sống động mãnh liệt.

- Ban nãy cháu nhìn… thấy gì rồi ?

Cố bình tĩnh nhưng giọng cô không thể bình thường lại được, trong thanh âm còn có chút run rẩy làm nó tưởng cô giận.

- Không thấy gì hết, không thấy…

Tuấn vội phân bua. Nhìn cô không thấy mặt giận nó mới yên tâm. Nhẹ nhàng cô buống tay, hơi chống ra sau, miệng khẽ nở nụ cười thú vị :

- Vừa tỏ ra thành thật, giờ lại nói dối rồi. Nói vậy cô mới giận đó.

- Dạ !

Hai bên áo cô rủ xuống, theo dáng người nghiêng ra sao mà lộ ra nhiều hơn nữa. Chiếc cổ thiên nga thanh tú, vòng ngực trắng như sứ, và nửa đôi vú lại hiện ra. Lần này đôi vú được giải phóng sâu sắc hơn, nó nhìn kĩ còn thấy một phần cái quầng màu hồng nhạt nữa.

- Còn nói ! Vừa nãy thành thật nhận lỗi, giờ xem cháu kìa.

Tuấn một trận luống cuống mà xin lỗi liên tục nhưng mắt thì không nhịn được mà liếc tới liếc lui trông thật buồn cười.

- Cháu chẳng có thành ý xin lỗi nào cả. Miệng nói xin lỗi nhưng mắt lại nhìn

- Cháu… tại cô đẹp quá, cháu… cháu… không nhịn…

- Ài…. Thôi, thôi, đừng xin lỗi nữa đi. Cô cho nhìn đã một lần, sau không nhìn trộm nữa được không. Chứ miệng thì xin lỗi nhưng mắt cứ liếc trộm vậy chẳng ra sao nữa.

Tuấn mừng lắm dạ vâng liên tục. Cô túm lại, che đi cảnh xuân.

- Ra đóng cửa ngoài.

- Dạ

Rất nhanh Tuấn quay lại. Gõ cửa :

- Cháu vào được chưa ?

- Rồi.

Tuấn tiến tới ngồi sát cô hơn như muốn nhìn kĩ hơn nữa.

Chương 5 : Ám muội là do ai ?
Nở một nụ cười quyến rũ bí ấn, Hạnh buông tay, tuấn chưa kịp nhìn thì cô lại che lại.

- Rồi, lần sau không được nhìn trộm nghe chưa ?

- Ớ… cháu chưa nhìn thấy gì cả..

Cười vang một tiếng. Cô nhẹ nhàng buông tay, chống ra sau, ngực ưỡn về trước. Tim Tuấn như thắt lại đến tức ngực

- Đẹp quá cô ơi

Tuấn dưỡn tới nhìn cho sát, thưởng thức từng chút một.

- Ngực cô trắng quá….

Hướng từ trên nhìn xuống nên tầm nhìn của Tuấn sâu hơn, xuyên qua khe hở mà nhìn thấu tận rốn cô. Đôi trái đào trắng muốt với cái núm vú ương ngạnh mà dựng đứng lên, tất cả đều rõ ràng.

- Vú cô đẹp quá, vừa trắng vừa tròn. Đẹp !

Hạnh cũng căng thẳng hồi hội không kém. Tim cô đập mạnh, đôi vú lớn phập phồng lên xuống theo từng hơi thở làm Tuấn kích thích lắm. Phía dưới ngứa ngáy khiến cô phải co quắp bàn chần mà nén chịu. Cảm xúc Hạnh bị lôi cuốn theo những lời của nó.

- Vú cô to quá, bóp chắc thích lắm.

Tuấn nhìn như say, mắt nó hướng xuống sâu nữa. Mắt nó chợt nhìn thẳng xuống đôi đùi ngọc của cô. Chân váy mềm mại nhưng tuyệt đối không thể nhìn xuyên được. Thưởng thức đôi đùi của cô mà mắt nó cứ dán vào nơi mép váy, chỉ còn chút nữa thôi là có thể thấy được nơi cuội nguồn của sự sống rồi. Nơi ánh mắt nó quét tới cô thấy như có bàn tay lướt qua, vừa rợn rợn ngứa ngáy lại kích thích như bị điện trích. Tầm nhìn Tuấn quay lên, nhắm chằm chằm vào bầu vú nơi trái tim cô. Hạnh hít một hơi lớn cố lấy lại bình tĩnh làm đôi đào như ưỡn ra hướng về phía nó. Mắt Tuấn trợn trừng đỏ lên, nước miếng như chảy ra, cái miệng há ra như trực muốn cắn lấy cái vú trắng non mỡn như bông bưởi. Thấy Tuấn vô hình như đang dướn cái miệng thèm khát tới chỉ trực sực một miếng cô vội ngửa ra sau, lùi lại chút, nhanh chóng túm lấy tà áo, hắng giọng :

- E Hèm, cô thấy đủ rồi. Giờ về đi cho cô nghỉ ngơi.

Hạnh thu hồi lại. Che đi hết thảy làm Tuấn tiếc nuối mãi. Cô cương quyết quá, nó bất đắc dĩ vác cái súng cương cứng, nạp đạn đầy đủ ra về, mắt còn lưu luyến mà liếc nhìn vài lần. Tiếc là chẳng còn thấy gì, kể cả cái đùi non đến búng ra nước kia

Tuy vô vàn tiếc nuối nhưng khuôn mặt nó sáng trưng ngẩng cao mà ra về. Những làn gió mùa xuân thổi hất ngược mái tóc hơi hơi dài của nó lên lộ ra khuôn mặt đẹp trai vởi vợi với nụ cười thỏa mãn không nhịn được mà tthi thoảng lộ ra. Vòng vèo hết một vòng quanh phố tận hưởng những mát mẻ của thời tiết giữa xuân nó mới về nhà.

Đợi nó đóng cửa ngoài xong Hạnh mới thở phào. Ban nãy căng thẳng đến đứt tim. Từ cái hôm đó, bên trong cô như trống rỗng hẳn, lúc nào cũng khao khát được lấp đầy. Nhiều đêm cô thao thức mãi mới ngủ được. Ban nãy, suýt cô còn có ý nghĩ điên cuồng nữa. Khi nó chứ nhìn chằm chằm, cô có một tia mong mỏi nó sẽ nổi điên lên mà đè lên cô. Nghĩ lại, giờ thấy xấu hổ quá.

« ban nãy mình tự dưng nổi điện lên, mất mặt quá »

Rảnh rỗi, Tuấn phụ bán hàng, nó như một nhân viên bán hàng tận tâm mà giới thiệu từng mặt hàng khách để mắt tới. Cứ hễ có ai nhìn lâu lâu một sản phẩm là nó tiến đến tư vấn một tràng, còn chuyên nghiệp hơn nhân viên makettinh của hãng sản xuất nữa. May mà những người được tư vấn không có cô gái trẻ nào nếu không kiểu gì nó cũng bị khách liệt vào danh sách đối tượng cần đề phòng.

- Tuấn hôm nay chuyên nghiệp quá, để phần cho anh với.

Bằng – Một nhân viên của siêu thị. Vì là siêu thị nhỏ của gia đình nên nó khá thân với anh chị nhân viên ở đây.

- Anh Bằng chọc em rồi. Rảnh phụ anh chị chút thôi

- Sao, hôm nay có gì vui à?

Không đợi nó trả lời, anh khẽ hắng giọng ghé tới nói nhỏ những thứ đàn ông con trai ai cũng ham thảo luận:

- Người yêu mới thưởng cái gì à?

- Tinh ý quá, một tí thôi. Chưa liếm mút được gì

Tuấn lại nhớ tới Hương, cả quãng đường hai đứa yêu đương, hình như nó còn chẳng vui bằng một ngày hôm nay. Những lúc hai đứa ân ái xong nó chẳng thấy có gì phải khoe, chẳng có gì phải tự hào. Có lẽ do tâm lý của người đang yêu, những việc thân cận của hai đứa là chuyện đương nhiên.

- Mày dễ thỏa mãn quá. Còn kém, còn kém lắm. Có biết trái cấm không? Ra tay phải dứt khoát, chần chờ gì? Nói cho máy biết người yêu anh… hihi sau khi bị anh mày ăn xong thì nghiện luôn. Cứ lúc hẹn hò là ngứa ngáy trong người, anh chỉ sờ một cái là… hê hê… dạng ra luôn. E Hèm, nói chung phải tỏ ra đàn ông một chút, không thể để con gái người ta chủ động được

Một loạt những tư vấn tình yêu, may mà tư tưởng nó vững vàng.

Chiều mới lên nhà đã thấy mẹ bận bịu chuẩn bị cho hai người một bữa tối ngon miệng. Nay Tuấn đặc biệt vui, chạy tới ôm chầm lấy mẹ hôn chụt một bên má. Thấy nó phục hồi tinh thần nhanh, Mai cũng vui. Thầm nghĩ tuổi trẻ thật tốt, ưu phiền thoáng cái lùi xa nhừng chỗ cho tương lai tươi sáng. Thoáng nghĩ lại chuyện của mình lòng cô lại có chút thất lạc.

Bữa cơm nay thật vui, hai người gắp qua gắp lại cho nhau mãi:

- Sao, có người yêu mới rồi à?

- Không mẹ. Con giờ chẳng yêu đương gì hết. Học đã.

- Ừ, học. Với cái mã của con, sau này không cần tìm, đầy đứa tự đến cửa cho mà tha hồ chọn.

Tuấn ngượng ngùng lấy cái cán đũi mà gãi đầu:

- Con cần gì chứ, có mẹ là được rồi, khỏi.

- Thế con bé Hương kia sao rồi, còn gặp không?

Tuấn xì mũi coi thường

- Hơi đẹp một tí nhưng không chung tình. Loại đó con coi thường. Giờ tự dưng thấy hối hận khi quen nó.

Cái điện thoại của mẹ trên bàn nó sáng lên. Mẹ vội cầm đọc rồi làm gì đó, nó chẳng để ý. Tính nó không kheo khoang nên giờ vẫn dùng cục gạch, cũng chẳng face, za gì. Tuấn xung phong dọn bàn, rửa bát cho mẹ. Chuẩn bị học bài, mẹ nói có hẹn với cô bạn nên lát nữa ra ngoài, dặn nó chút xuống cho nhân viên nghỉ rồi đóng cửa. Tuấn vâng dạ rồi chăm chú học, tinh thần tập trung cao độ.. Phải đến khi nghe tiếng đóng cửa nó mới biết mẹ đã đi.

Hôm sau, ngay sau khi tan học, Tuấn đi thẳng tới chỗ cô Hạnh. Cô đang tất bật với những yêu cầu của khách, Linh thì như bay tới bay lui như con bươm bướm. Chưa ăn vội, Tuấn phụ cùng Linh, công việc nhàn hơn nhiều. Vốn dĩ Tuấn nhanh tay nhanh chân lại biết việc nên quán gọn gàng hẳn.

Linh thấy Tuấn thì vui lắm, đủ loại chuyện nói với nhau khi có những phút rảnh rỗi không có khách kêu. Vì có vụ bữa trước với cô Hạnh nên Tuấn có cảm giá gần gũi với hai người hơn, với việc phụ quán cũng trở lên thuận tay, không có vẻ miễn cưỡng như trước.

Cô Hạnh thì vẫn thế, vẫn bày ra bộ dạng lạnh nhạt như vậy. Hôm nay Tuấn đặc biệt chú ý nhiều đến cô, để ý mới thấy, chẳng phải cô lạnh nhạt với nó, mà ai cô cũng như vậy. Cô thật là…, có biết rằng nếu có đon đả, phóng khoáng mà trao cho khách hàng những nụ cười hòa ái, mến khách thì tốt hơn không. Nó còn nhỏ, đâu biết được nguyên nhân sâu xa trong đó. “trước nhà quả phụ lắm thị phi”. Cô phải luôn giữ bộ dạng nhạt nhẽo như nước với người ngoài như vậy, luôn phải bày ra bộ mặt miễn tiếp cận thì mới được yên ổn.

Ngoài trời ong bướm bay loạn, nếu có bông hoa nào khoe hương bung sắc thì sẽ như châu chấu mà xà vào ngay. Nó đâu biết rằng, dù cô lạnh nhạt như vậy nhưng vẫn có không ít ong bướm bay lượn lung tung. Cũng bất đắc dĩ, biết sao được, cô độc thân bao năm, lại trẻ trung xinh đẹp như vậy thì đâu thiếu người ngưỡng mộ.

Nó để ý, hình như hôm nay trông cô đẹp hơn vài phần, dù có lạnh lùng nhưng trông cô có vẻ tươi sáng hơn. Bằng chứng là mấy ông đến kêu món mà cứ đứng tại quầy, muốn tự thân phục vụ, chờ cô làm món xong thì tự bưng đi. Tuấn nhìn thấy đáng ghét mà không biết phải làm sao.

Bực dọc cả buôi, cuối cùng cũng vãng khách. Linh nhanh nhảu tắm rửa lấy đồ đi học. Lần này cô rất vô tư mà yêu cầu nó đưa đi học, tất nhiên Tuấn đồng ý ngay. Trước khi đi nó còn không yên lòng mà liếc nhanh về phía thằng cha kia, lầy đồ ăn rồi thì về bàn mà ăn đi, cứ đứng đó làm gì?

- Anh Tuấn thấy mẹ em nấu ngon không?

- Ngon.

- Em cũng học được gần hết các món rồi đó. Mẹ mà không nếu, em cũng có thể tự nấu được, chỉ là mất nhiều công chút thôi.

- Ừ, con gái nấu ăn tốt sau này sẽ được nhiều chàng trai yêu thích

- Cần gì nhiều người thích, một người là đủ rồi.

Giọng cô nói với Tuấn đúng là ôn nhu như nước. Chợt hình như thấy lời nói của mình không ổn, cô hơi ngượng vội chữa

- Anh nói kì cục lắm. Chẳng lẽ nói em ngoại tình à? Hứ.

- Hề hề, có nhiều người thích sau đó em sẽ chọn một người xuất sắc nhất trong đó. Em nghi linh tinh thì có

- Hừ, ai bảo anh nói… không rõ gì cả

Cả quãng đường, tâm trí Tuấn vẫn còn đang ở chỗ cô Hạnh nên nói chuyện với Linh tẻ ngắt. Linh thì ngược lại. Khuôn mặt tươi sáng với nụ cười chúm chím thi thoảng lại liếc nhìn Tuấn. Mặc dù ngồi sau lưng, chẳng sợ bị phát hiện nhưng cô vẫn chột dạ mà ngượng ngùng cúi đầu mỗi khi Tuấn hơi nghiêng mặt ra sao mà nói chuyện.

Linh hình như hiểu việc nó nhiều lần tới quán ăn nhà cô như có một điều thâm ý nào đó. Không biết có đúng không nhưng tâm hồn thiếu nữ mới lớn hơi chờ mong.

- Như mẹ em đó, anh thấy bao người mê. Nay em thấy không? Bao người không cần mình bê đồ, muốn tự phục vụ luôn. Có người đã lấy được đồ rồi mà vẫn cứ ỳ ra đó không chịu về bàn mà ăn.

- Mấy thằng cha đáng ghét. Em nói mẹ rồi nhưng mẹ nói mặc kệ, mẹ chẳng thèm để ý tới. Nói cho anh biết nhé, có người còn tới muốn hùn vốn cùng xây một nhà hàng đàng hoàng với mẹ em.

- Sao, lâu chưa

- Lâu rồi. Em còn biết thừa, nói chuyện mà mắt cứ nhìn… mẹ em. Đã vậy còn chằm chằm mà nhìn nữa chứ.

- Rồi sao, mẹ nói gì?

- Là mẹ em mà.

- Ừ, mẹ em, mẹ em nói gì? Có đồng ý không?

Tuấn sốt sắng, nó cũng không hiểu tại sao nữa.

- Hừ, con cóc mà đòi với cao. Ông ta không tự soi gương hay sao. Tất nhiên mẹ em từ chối thẳng thừng rồi.

Tuấn từ trong căng thẳng mà cương cứng ngời, nghe được lời Linh nói mà người hư thoát xẹp xuống, tay lau trán mặc dù chẳng có tí mồ hôi nào.

- Mà em cũng đứng ở gần đó, mẹ mà hơi đồng ý em sẽ đuổi lão đi ngay.


Cho Linh xuống, Tuấn nhanh chóng quay lại. Thấy Tuấn đứng cạnh quầy đợi bưng đồ, Hạnh liếc nhanh :

- Ăn chưa ?

- Dạ, tí ăn ạ

Cô nói xong thì không để ý đến nó nữa nhưng cũng không ảnh hưởng đến việc nó để ý đến cô. Ánh mắt sắc bén của nó nhanh chiếu về bộ ngực cô, nó được bao bởi mấy lớp vải nhưng cũng không ảnh hưởng đến việc phân tích tầm vóc của nó. Cô quay đi để lại cái lưng nhỏ nhắn yếu ớt. Cái tạp dề và mấy lớp vải không che được vòng eo yểu điệu như rắn nước của cô. Bờ mông tròn xoe, vểnh cao làm mắt nó mê đắm.

Hết khách, mặc nó ngồi ăn, cô đi vào tắm rửa. Tuấn cũng nhanh nhảu mà dọn dẹp tươm tất.

Cô tắm xong, đi ra thì thấy nó đang ngồi uống nước trên cái bàn trong cùng. Cô cũng thong thả ngồi xuống.

- Còn chưa về nữa ?

- Dạ, còn sớm, cháu vừa ngồi xuống xong. Cô ăn chưa ?

- Rồi. Cô ăn ít, tranh thủ nãy ăn rồi.

- Thảo nào dáng cô thon thả quá. Nhưng ăn ít không có sức làm đâu cô.

- Kệ tôi !

Giọng điệu như cô gái nhỏ kênh kiệu trước người con trai. Cô bối rối nhận ra vội bâng chén nước lên uống.

- Xong hết rồi. Cháu về đi, cô đi nghỉ chút.

- Còn sớm mà, về giờ làm gì. Ở lại nói chuyện phiếm với cô cho vui.

- Hừ. Cô còn phải nghỉ ngơi, có chuyện gì mà nói với cháu chứ

Nói xong, không khí trở nên tẻ ngắt, Tuấn cũng không phải là người khéo nói chuyện nên không biết nói gì. May mà cô cũng kiên nhẫn cầm cái chén nước nhìn ra ngoài mà nhập nhẹ từng ngụm nhỏ. Tuấn giờ mới chú ý đến hai cái chấm nhỏ trên nền cái áo của cô

« cô không mặc áo lót »

Dù không nhìn thấy gì nhưng cũng làm tâm hồn yếu ớt của Tuấn miên man. Hạnh liếc nhìn nó, thấy nó cứ trừng trừng mà nhìn ngực mình thì vội kiểm điểm lại.

« đâu có lộ cái gì ? »

Nhưng nó cứ chằm chằm nhìn cũng làm cô không được tự nhiên. Trong người cô như có hơi nóng râm ran, tựa như thân thể cô đang trong lò tắm hơi vậy. Cứ như vậy khó chịu vô cùng.

- Tuấn này !

- Dạ

Tuấn giật bắn mình vội thu hồi tầm mắt, xấu hổ gãi đầu nhìn xuống chân như tìm kiến.

- Cứ nhìn chăm chăm vậy là không tốt đâu. Người khác là họ mắng cho đó.

- Dạ, tại… cô đẹp. Cháu không nhịn được mà… nhìn

- Vậy cứ ai đẹp là cháu chứ nhìn chằm chằm… như vậy à ?

- Không… chỉ cô thôi

Tuấn trả lời ngày càng nhỏ. Mắt chẳng dám nhìn cô nữa, chân khều khều xuống nền. Ma xui thế nào mà nó lại nói :

- Cô cho cháu nhìn nhé

Nói xong nó lúng túng liếc nhanh cô, đầu càng cúi thấp hơn, tay bó giữa hai đùi. Lúc sau thấy cô nói :

- Ra đóng cửa ngoài đi rồi vào đây.

Chương 6 : Nhìn !
Không tin vào tai mình nữa. Ngẩng lên thì cô đã đi tới phòng rồi. Kích động lắm, Tuấn chạy vụt ra, thật nhẹ nhàng mà đóng cửa cẩn thận sau đó đứng trước cửa phòng kích động mà gõ nhẹ.

- Cháu vào nhé

- Đợi cô tí nữa

Tuấn đứng ngoài, hai tay đan vào nhau, bàn chân bên trái cứ nhịp nhịp xuống, mắt nhìn chăm chú vào cái khe bé hơn sợi tóc trên cửa.

- Vào đi !

Dạ một tiếng Tuấn bước vào, đóng nhẹ cửa. Cô đứng giữa phòng. Cô đã thay đồ. Cô như biến thành người khác. Cô kiêu xa mà quyến rũ.

- Cô mới mua bộ này, cháu xem thế nào ?

- Đẹp lắm cô

Hơi giống với bộ nó tặng cô. Có khác chút. Cái áo váy thì có một hàng cúc như áo sơ my, chân áy dài hơn như tổng hợp của cái nếp gấp của vải. Chất vải khá mềm mại nhưng đừng nói nhìn xuyên nhé. Đôi cảng chân trắng muốt chứng tỏ cực ít khi nó được phơi ra ngoài. Cô đã tháo buộc tóc, xõa ngang bờ vai nhỏ xinh đầy yếu đuối.

- Nói dối cháu đấy. Bộ này cô mua lâu rồi nhưng không dám mặc, mà cũng chẳng biết mặc vào lúc nào nữa. Thi thoảng mặc rồi tự ngắm trong gương thôi. Cháu là người thứ hai được ngắm đấy

- Hợp với cô lắm cô ạ. Nhìn cô cứ như chị của Linh ý.

Cô cười một tiếng rồi quay sang gương mà lắc tới lắc lui, cô không nói gì nhưng ánh mắt cô có vẻ thỏa mãn lắm. Bộ đồ không sát nhưng men theo đương cái dáng của cô. Bộ ngực nổi lên ngạo nghễ như trực muốn nhảy bổ ra. Vòng eo nhỏ nhắn như điểm thắt lại của chiếc đồng hồ cát. Chân váy phủ lên bờ mông đầy nhựa sống, thả xuống những làn vải mỏng manh như chùm lá liễu siêu động theo gió.

Tuấn đứng ngắm cô mà người dần nóng lên. Khoảng không giữa lớp quần áo và da thịt như có luồng hơi nóng bốc lên. Phần dưới bắt đầu khó chịu vì nén căng. Cúi xuống, Tuấn thấy nó hơi phô trương quá. Lén nhìn cô, vội điều chỉnh lại chút, lén ngồi xuống giường (vì chẳng có bàn ghế gì) che đi cái lều vĩ đại.

Ngắm đủ, Hạnh đi tới giường ngồi xuống cùng nó, lòng cô bắt đầu căng thẳng, nhịp tim tăng cao. Khuôn mặt mịn màng rất ít dấu vết thời gian thoáng điểm ánh hồng trông thật diễn lệ. Không gian có phần lúng túng, ai cũng không biết mở miệng thế nào.

Dù gì thi tâm lý Hạnh cũng vượt qua nhiều tôi luyện của thời gian hơn. Cô có phần tỉnh táo hơn. Hạnh lùi ra giữa giường, nhìn vẻ cúi đầu lúng túng mà kích động của nó cô thấy mình tự tin hơn.

- Nhà cháu có mỗi hai mẹ con à ? Bố đâu ?

Không gian yên tĩnh bị phá tan.

- Ư hừm… vâng ! Bố cháu lấy dì lây rồi, có em gần bằng tuổi cháu

- À ! Mẹ cháu chắc là yêu cháu lắm

- Vâng !

- Mẹ cháu có… ý cô là mẹ có ai làm bàn chưa ?

- Dạ ? Là sao ?

- Lâu vậy rồi, mẹ cháu có định đi bước nữa không ?

- Không ạ. Chưa bao giờ cháu thấy mẹ đi với ai cả.

Đầu Tuấn lướt nhanh lại nhật kí hoạt dộng của mẹ. Ngoài công việc siêu thị ra thì thi thoảng mẹ cũng ra ngoài đi chơi với bạn. Chưa bao giờ thấy mẹ đi cùng người đàn ông nào cả, nhưng nó vẫn thấy nghi nghi sao đó. Dù sao là chuyện riêng của mẹ, với lại, dù có cũng là hợp lý. Mẹ ở một mình lâu vậy chắc buồn lắm.

- Mà cô thấy cái Linh quý cháu lắm

- Linh ạ ? Thôi cô ơi, cô nhóc con đó còn bé lắm. Mà cô cũng lạ. Nó mới lớp 8 thôi mà.

- Hì hì, cô nói vui thôi. Nó đang ở tuổi dậy thì, nhiều thứ phức tạp không tốt với nó. Cháu cũng để tâm chú ý tới em một chút, đừng để nó bị bắt nạt.

Hôm nay cô có vẻ đặc biệt mở lòng với nó. Nói vậy thì cô cũng không coi nó như người ngoài nữa.

- Mà cô. Nói về cô đi, cô không có ai à ?

- À…

Ánh mắt cô nhìn xa xăm, những sóng da dồn lại phía chân mày như nàng tiên ưu phiền.

- Từ trước đến giờ… từ khi hiểu chuyện, cô chưa có ai

Tuấn ngạc nhiên :

- Vậy cái Linh sao mà….

Một tiếng cười yếu ơt nơi khóe môi cô.

- Không dấu cháu…. Hồi xưa… cô bị cưỡng hiếp….

Lén nhìn, Tuấn thấy đôi mắt cô ngập đầy nước, dù cô không khóc nhưng liếc cái là thấy được sự ưu thương sâu trong trái tim cô. Và nhanh chóng cô phục hồi lại, coi chuyện vừa nói ra thật tầm thường như không. Tuấn thấy cô thật mạnh mẽ, kiên cường. Chuyện đó mà nói như không.

- Chuyện lần trước, xin lỗi cô…

- Thôi, đừng nhắc, cô không trách. Cô hiểu, lúc đó cháu say quá

Cô mỉm cười lắc đầu. Không khí hòa hoãn hơn nhiều, giờ Tuấn mới nhìn thẳng về cô. Cô đang chống tay ra sau, bộ ngực như ưỡn lên thật kiêu hãnh, đôi quả núi dưới lớp vải trong thật tròn và thật lớn, để lại một khe sâu như điểm nhấn.

Không thấy nó nói gì nữa, cô nhìn sang thấy nó cứ nhìn ngực cô chằm chằm, nước miếng như rớt cả ra cô đành lắc đầu cười khổ.

« cái thằng này… »

- Xem cháu kìa, không có ý tứ gì cả

- Dạ…

Tuấn lúng túng, nhưng không hoảng hồn như hôm bữa nữa. Cười xấu hổ, gãi cái đầu :

- Mong cô đừng trách nhé, cháu… không nhịn được. Mà cũng tại cô, ai bảo cô đẹp

- Lý do này nói mãi rồi. Vớ vẩn. \

- Hì hì, mà cháu đã thấy gì đâu

Như thèm quá không nhịn được, Tuấn lết tới sát cô, chưa bao giờ nó thân cận quá như vậy, lần này có lẽ cái thứ dưới cái lều của nó tiếp thêm cho nó nhiều sức mạnh. Nó tới sát quá cô cũng hơi căng thẳng nhưng không nói gì. Tuấn dướn tới gần tai cô nói nhỏ như hai người có điều gì đó bí mật:

- Cô… cho cháu xem… nhé

Từ nãy đến giờ nhìn như bình tĩnh nhưng Hạnh hồi hộp lắm, cô âm thầm để ý phía dưới như có dòng nước âm ỉ. Dưới lời xin của nó, tim cô đập ngày càng dữ dội. Tuy có đường đột nhưng cũng không thể trách nó, dù sao nó cũng chưa hiểu chuyện.

Một chiếc cúc, chưa thấy gì. Tuấn im lặng, phấn khích nhìn chăm chăm vào cái khoảng trắng ngần như hình tam giác lộ ra. Lúc lâu sau, chiếc cúc thứ hai đã được mở ra. Hạnh tách hai vạch áo sáng hai bên cho nó nhìn khoảng ngực trắng muốt của mình, mơ hồ điểm dưới cùng còn lộ ra một cái khe. Đợi mãi, Tuấn không nhịn được:

- Nữa… đi cô

Chiếc cúc thứ 3, thứ tư liên tục được khai mở, cô vạch hai sang hai bên. Bộ ngực hoàn hảo, bờ vai thon thả yếu ớt, hai quả núi lớn, tròn núp dưới áo lót như đôi chú thỏ con núp dưới mẹ.

Chăm chăm nhìn mãi, nó liếc cô như chờ đợi nhưng mãi cô không phản ứng gì như đó là hết. Tuấn dưới tới ngồi sát bên cô, hơi thở của nó phun vào ngực cô chỗ nào, chỗ đó như có da gà nỏi lên làm cô rợn rợn. Tuấn ngập ngừng mãi mới nói được;

- Cởi đi cô, cho cháu xem đi cô

- Thôi, thế thôi… ngại lắm

Giọng hai người rất bé, may mà phòng kín, chứ không khó mà nghe rõ được. Tiếng hai người nói ra phần nhiều chỉ thấy tiếng gió nhưng rất rõ ràng. Tuấn kich động nhìn cô ngập ngừng, rồi cô cũng quyết định. Cái tay của cô run run, cái áo lót được thả lỏng. Đôi thỏ ngay lập tức bị ánh mắt nó tấn công, nó như sợ hãi mà phập phồng lên xuống. Nó trắng quá, to quá, non mỡn, thật tròn trịa, không có chút nào bị xệ. Trung tâm cái quầng màu hồng nhạt là đôi cái núm sẫm đã sớm cứng ngắc mà dựng lên như hai hạt lạc.

Như thấy đủ cô vội vơ lấy hai tay mà ôm lấy ngực, không che được gì mà nhìn trông càng mập mờ.

- Cởi hết ra đi

- Thôi…….

Ánh mắt trốn tránh, tiếng cô ngân lên thật nhẹ.

- Đi cô, cởi đi rồi… rồi…

Tuấn kích động mà lúng túng, không biết nịnh cô thế nào nữa. Cô vẫn giữ khư khư nhưng nó nhìn thì cô không có vẻ như sẽ mặc lại, cũng không đuổi nó về. Không khí thật yên ắng, những cơn gió mùa xuân ẩn núp đâu đó như nhìn trộm đôi trai gái với ánh mắt háo hức chờ một kết quả.

Tuấn dịch sát cô hơn:

- Cô!

- Hử?

- Mình… làm cái kia đi

Giọng Tuấn nói ra như hóc cái gì đó trong cổ họng.

- Gì?

Cái cổ họng Tuấn thật sự như mắt lại cái gì, cứ há mồm ra mà không có tiếng nào. Trái tim trong lồng ngực nảy thật mạnh, mỗi cái nhấc tay đều run rẩy không chính xác. Quyết tâm mãi, cuối cùng cũng vực được cái thân. Nó ghé sát tai cô nói:

- Mình địt nhau đi!

Chương 7 : Sờ! (phần 1)
Tai Hạnh nổ bung rồi lùng nhùng một mảng. Cô như chết đứng tại chỗ, mắt mở to. Lúc lâu sau cô mới lấy lại chút tri giác thầm nghĩ “cái thằng này coi mình là gì vậy? là người khác chắc dù có đang đói chết đi nữa cũng không nhịn được mà quay lại bạt tai cho nó cái”.

- Cháu nói bậy quá…..

Lời nói của cô yếu lắm, không có chút lực nào cả. Im lặng hồi lâu, Tuấn của ngồi im chờ cô, lòng căng thẳng, thầm nghĩ mình bộp chộp quá, mà xui thể nào mà lại nói vậy, cũng may cô chẳng phản ứng gì cả.

Từ nãy đến giờ, cô cứ im một tư thế khiến nó chẳng phán đoán ra được tâm trạng cô. Không gian đọng lại, 15 phút trôi qua, hai người như hai bức tượng. Tuấn chợt hành động mà nó nghĩ không ra tại sao mình làm vậy. Lâu quá không động tĩnh, Tuấn đành phải tự dựng dũng khí lên.

Từ phía sai, Tuấn lết lại gần, không giám chạm vào cô, Tuấn nhìn tới nhìn lui chợt dừng ở cái chân váy. Cô để chân váy phủ lên hai chân, phía sau thì phỉ lên nệm chứ không ngồi lên. Nhìn cô suýt nữa Tuấn đưa tay xuống mà thủ dâm.

Lẽn nhìn chị, Tuấn mạnh dạn cầm lấy cái chân váy mà kéo lên, kéo lên chút một. Cô chỉ giật mình nhẹ một cái rồi thôi, không có phản ứng gì, làm nó mạnh dạn hơn. Dần kéo lên cao, một đôi cái đùi ngọc đầy nhựa sống hiện dần ra, Tuấn nhìn như mê như say không biết có một lần cô đã liếc nhìn nó thật nhanh.

Chiếc quần lót trắng tinh đã ướt hết phần đũng hiện ra làm Tuấn kích động suýt đứt tim. Do cô không ngồi lên váy nên nó tốc hẳn lên dễ dàng. Giờ tâm trí nó cũng chẳng quan tâm đến cô nữa, nó đã xa lầy rồi. Nhấc váy cô lên, nó dạng chân quắp lấy cô từ phía sau. Thằng “nhỏ” nóng rực áp thẳng lên quần lót sau lưng cô. Cái nóng khiến cô giật bắn mình, phải hít sâu một hơi, đầu cô nhảy lên những hình ảnh đâm xuống điên cuồng của nó bữa trước, cô nghe như phái dưới như có tiếng đê vỡ rồi dòng nước ầm ầm thoát ra.

Một đôi bàn tay từ sau trượt theo những đường cong của cô mà đi tới trước, dưới sự ngầm thừa nhận của cô mà thật nhẹ nhàng úp lên đỉnh hai quả núi. Nó không thấy cô dướn thân lên mà hít vào mấy hơi. Tâm trí nó đang phê lòi mà thầm hô “quá đã”. Làn da cô mát rượt mà trơn tuột, lướt từ sau ra trước mà nó ngỡ như vừa lướt qua một cánh lan đang ra sức mà uốn cong những cánh hoa, bung ra những sắc hương thơm ngát.

Chậm rãi mà dùng lực bóp lại, nó mới thấy được cái tính đàn hồi yếu ớt của đôi thỏ béo mập. Đôi vú của cô bao nhiêu năm rồi chưa có bàn tay đàn ông nào chạm vào? Bao nhiêu năm rồi chưa từng bị đôi tay lạ bóp vào? Cô không còn quan tâm đến điều đó. Những thứ râm ran, rợn rợn khiến da gà cô nổi lên, nhẹ nhàng mà kích thích. Đôi bàn tay như có điện trích cho cô ngứa râm ran, nơi nó chạm vào bóp tới nóng hừng hực khiến có như bị bỏng, cô phải ngửa cô lên khẽ há miệng mà ngáp ngáp như cá thiếu nước.

Tuấn ngày một tham lam, đôi bàn tay từ ban đầu nhẹ nhàng nâng niu đến đầu giờ đã trở nên xuồng xã, sô vồ đến đó. Những cái bóp có lực làm đô thỏ vốn tròn trình, béo mũm trông thật xinh đẹp giờ đã liên tục thành những hình dáng thật xấu xí. Hà ngửa người ra sau dựa chặt vào lồng ngực nó mà ngáp những tiếng ư ớ kìm nén thật nhỏ, như có như không, cũng chẳng biết Tuấn có nghe được không nữa.

Bản năng của người đàn bà như vô thức mà cô dạng to đôi đùi. Sự ham muốn chiến cứ lấy giống cái của người đàn ông không bao giờ chịu dừng lại khi chưa đến đích. Đôi tay vẫn tràn đầy lực lượng mà bóp nhưng đôi mắt đã dần hướng xuống ngã ba kia. Cái quần lót mà trắng không trắng hơn màu da cua cô bao nhiêu, nhưng bên trong nó che dấu một dục vọng đen tối.

Những tiếng ư, ưm kiến đáo của cô dần thoát khỏi sự kìm nén mà trở lên rõ ràng, thân cô lay động lên xuống theo tiết tấu những dòng cảm xúc theo nhịp của đôi vú bị bóp vào thô lỗ. Chợt cô mở bừng mắt, khép chặt đùi lại, nhưng muộn rồi. Hai ngón tay nó đã nằm sâu trong người cô, nó nhanh như điện mà đâm vào rút ra.

Hạnh cứng người, mắt mở lớn nhìn trần nhà, người cô như đu lên, đôi đùi nhanh chóng mở rộng ra. Cô chới với với những dòng cảm xúc sung sướng. Cô như mất điểm tựa mà đưa tay ra sao ghì lấy đầu nó. Ngón tay nó mổ nhanh như máy khâu, tiếng nhóc nhép thật lớn dần bị tiếng rên sướng của Hạnh át đi. Người cô đu lên, háng cô hất tới vô thức như hòa nhịp cùng với những động tác tình yêu cả ngón tay ma quái.

- Ư.ư! HƯ……………….a!

“thật sướng quá!”

Suy nghĩ cuối cùng của cô trước khi cô xụi lơ mà sụp đổ vào lòng nó. Từng qua kinh nghiệm tình ái với Hương – người yêu cũ của nó, nó biết cô đã tới đỉnh của cảm xúc, cô đã bị ngón tay nó đẩy tới tận mây xanh. Cô đã mềm nhũn nằm trọn vào lòng nó, đang cố sức mà thở, thi thoảng còn giật nhẹ lên mà rên “hư” lên một tiếng yêu kiều.

Người Tuấn đãng nóng đến đỉnh điểm, giờ nó chỉ muốn mạnh mẽ đè cô xuống mà đâm mạnh vào cái nơi ẩm ướt, u tối kia nhưng không sao mà đẩy cô ra để cởi đồ được. Cô dựa vào nó, mềm nhũn mà yếu ớt, khuôn mặt thật xinh đẹp với cái tươi sáng khi vừa được thỏa mãn. Nhìn cô yếu đuối, ai cũng muốn đem lòng yêu thương, Tuấn không đành lòng đẩy cô ra.

Hít sâu, đè cái lửa xuống, Tuấn rút tay ra khỏi cái vũng lầy mà ôm lấy cô, dùng vòng tay đầy lực của mình nâng niu cái thân thể mềm mại của cô. Chăm chú nhìn, tận sâu thẳm trong cõi lòng nó dường như đã có một sợi dây màu đỏ hiện ra, nó như đang nối tới một phương nào đó gần lắm.

Chương 7 : Sờ! (phần 2)
Lâu quá sau:

- Sướng không cô?

Hạnh khẽ ti hì mắt, cô quay đầu đi tránh cái nhìn của nó. Nó không biết trong lòng cô đang có gì, nó hỏi như muốn một lời khẳng định của cô, mặc dù, nếu đúng ra thì đừng nên hỏi. Cũng may, cái tuổi của nó đã cứu nó bao màn thua do thất thố nói càn.

Im lặng. Lâu sau cô ngồi dậy. Những ngón tay thon dài nhỏ nhắn của cô vuốt lại mái tóc, cài lên cái tai xinh xắn làm sáng lên một bên khuôn mặt cô. Cô đã thật cố trấn tĩnh nhưng nó nhìn sơ là thấy cô không được tự nhiên lắm, đôi mắt không dám nhìn thẳng vào nó.. Tuấn cũng thầm thở phào “may thay, cô có lẽ là thừa nhận nó rồi”.

- Cháu đòi cô cho xem, mà cháu lại…

Tuấn sán lại phía sau, hay tay mạnh dạn mà đặt lên đôi vai nhỏ xinh đang nửa trần của cô, như một người con trai vừa xâm phậm tới ngời con gái nó nhẹ giọng an ủi:

- Người cô đẹp lắm cô ạ

- Đẹp nhưng là của cô

“cô không chối! Cô không tránh” . Tuấn mạnh dạn hơn mà tiến tới. Vòng tay ôm luôn lấy cô kéo vào lòng. Cô cũng thuận theo mà ngả vào lòng nó.

- Ai cho cháu .. sờ cô…. Sờ như vậy ? Cô giận rồi đó

- Hay cháu đền bù cho cô là được, chứ lỡ sờ rồi

Đưa tay lên bóp lấy vú cô. Nó thấy cô định tránh, bàn tay cô với nhanh lấy tay nó kéo ra nhưng chẳng có lực, chỉ khẽ kéo kéo hai cái rồi thôi.

- Đền gì ?

- Cháu cho cô nhìn của cháu, được không ?

- Ai thèm !

Mắt Tuấn đảo như rang lạc.

- Hay cháu… chơi cô nhé ?

- Hừ ! Láo toét, cô cho… cho sờ rồi giờ bắt đầu… được voi đòi tiên rồi.

Hạnh thoát khỏi vòng tay nó. Cô nhanh chóng chỉnh lại y phục, cài lại cúc, chùm lại chân váy. Lườm nó :

- Cháu về đi, cô buồn ngủ quá rồi, sáng cô phải dạy sớm nên giờ cần ngơi. Về đi

« chán ghê, cô là vậy đó. Lật mặt như lật sách vậy, thôi về vậy không lần sau đòi không được nữa ».

Lúc về, nghĩ tới những cảm xúc tay Tuấn nhịn không được mà phải cảm thán « dù cô lớn rồi nhưng sờ vào người còn hơn Hương ». Vô thức Tuấn đưa tay lên ngửi ngửi, mui nước tình yêu đóng vảy trên tay nó lưu lại khiến nó ngây ngất. Trong đầu toát ra nhiều ý nghĩ đen tối. Ngẩng đầu lên nhịn lại tiếng cười sung sướng, Tuấn đi thẳng về nhà. Buổi chiều nay vắng đi những đám mây trắng sám của tiết trời mùa xuân, ánh mặt trời đang rạng rỡ hong khô đi những vũng nước còn xót lại.


Mang tâm trạng vui vẻ, Tuấn hăng hái cất xe vào nhà, và tất nhiên không thể đi tắt được, phải tới cuối dãy hàng của siêu thị. Tuấn vốn rất hòa đồng với anh chị em nhân viên nên phải mất 10 phút mới đi tới chân cầu thang. Không một chút vội vã, Tuấn đáp lại mọi câu chuyện của mọi người, kiên nhẫn lắng nghe và bày tỏ quan điểm với từng vụ việc, hoặc đơn giản là đá lại những lời hỏi han của mọi ngời. Câu chuyện với anh Bằng là phong phút nhất, anh với người yêu đang tới thời kì nồng cháy, hôm nào cũng cầm roi lên ngựa nên vấn đề trai gái là anh hứng thú nhất. Bí ẩn kéo Tuấn, hai người châu đầu nói nhỏ :

- Nay có làm được nháy nào không ?

- Nháy gì ? Mới mấy hôm, làm gì mà nháy nhanh thế

- Chú như vậy là lạc hậu rồi. Có khi ngay hôm hẹn hò đầu tiên đã phải ra kết quả rồi.

Anh Bằng chật chật lắc đầu ra vẻ sắt không rèn thành thép

- Nay mới tiến thêm được một tí. Sờ sơ sơ rồi

Anh Bằng hứng thú lắm

- Được những chỗ nào rồi. Đừng nói là sờ được tay nhé ?

- Thu hoạch được lắm

Tuấn gật gù, miệng không nhịn được mà nhếch lên nụ cười kìm nén

- Vào tận trong.. hì hì hì…

- Gì nữa?

- Thế thôi, còn gì gì nữa. Cũng phải dần dần chứ

- Ngu, ngu. Không biết phải nói mày thế nào nữa. Miếng đến miệng rồi còn để rơi. Trời ơi.

- Thì cũng phải từ từ chứ. Nhanh quá, dọa người ta chạy mất thì sao?

- Thế mới nói chú óc chậm, chật chật…. tiếc quá. Nói cho mày biết, giờ chắc người ta đang giậm chân mắng mày đó.

- Là sao?

- Chẳng lẽ mày nghĩ người ta dạng ngay ra à. Dù gì người ta cũng là con gái, ít nhiều gì cũng phải cố đưa đẩy giả vờ một chút chứ. Đằng này, người ta cho mày thò tận vào trong rồi… haizzzzz

Tuấn ngẫm nghĩ lại, đầu cũng khôn ra nhiều. Phân tích lại những tình báo quan sát được, đúng là người ta đã chịu đèn rồi, mình thì cù lần quá. Ấn đại xuống giờ có phải xong rồi không. Nhìn xuống thằng nhóc vẫn còn đâu nhức thầm mắng mình vô dụng, để nó căng nhức cả ra mà khong chỗ nào mà xả. Lắc đầu bỏ qua, nó lững thững đi lên cầu thang. Ban nãy phong quang bao nhiêu giờ thấy đìu hiu bấy nhiêu.

“hử, sao chửa khóa?”

Định gọi, chợt nó loáng thoáng nghe được gì đó. Tuấn áp sát tai, mơ hồ nghe thấy tiếng người nói, không rõ ràng lắm, giống như cãi nhau vậy. Nóng vội Tuấn đập cả liên hồi. Khoảng ba phút sau cửa mới “cạch” một cái mà mở ra.

- Bố!

- Ừ, Tuấn đấy à? Dạo này thế nào rồi.

- Dạ, vẫn tốt ạ. Bố đến lâu chưa ?

- Được một lúc rồi.

Hai người đứng ngoài cửa hàn huyên một lát, đa phần là ông Nam hỏi về tình hình của Tuấn. Ông bí ẩn liếc về cánh cửa đang đóng sau lưng kéo nó, nói nhỏ :

- Cho con này !

- Dạ ?

Một cái điện thoại ! Chưa nhìn rõ hiệu gì, bóng nhoáng, thơm phức. Là máy mới. Tất nhiên là vui, Tuấn nén tiếng reo phấn khích mà nhảy cẫng lên. Dù không phải là khó mua, tiền tiêu vặt của nó cũng thừa mua, nhưng những thứ bố nó thi thoảng dúi cho nó làm nó vui lắm. Nhanh nhẹn nhét điện thoại vào túi, hai bố con hai huyên đủ mọi chuyện. Ông Nam vừa nói, vừa lững thững đi dần xuống.

- Bố không ở lại ăn cơm nữa ?

- Thôi, bố ở lâu rồi, chắc phải về nữa không dì con mong. Cuối tuần con đến nhé, con bé Nhi cũng mong con lắm.

- Dạ !

Tuấn nhanh chóng chạy lên, đẩy cửa vào làm mẹ hết hồn. Mai vốn đang dán tai vào cửa mà. Để che dấu cái điện thoại nên Tuấn không để ý đến mẹ.

- Bố đến lâu chưa mẹ ?

- Lâu rồi.

- Ủa. Mẹ với bố vừa chơi trò gì vậy mà đầu tóc rối tung lên vậy ?

- À ? ừ… Không có gì

Mai đi nhanh về phòng đóng cửa lại. Tuấn ẩn ý mà cười không để ý. Bố mẹ ly dị rồi nhưng tình cảm của bố vẫn chưa tắt, vẫn thường xuyên về thăm. Ông đúng là có lòng, nhưng mẹ bao nhiêu năm vẫn vô cùng sắt đá, cương quyết. Đại gia đình Tuấn bao gồm cả dì và em đều quan hệ với nhau rất tốt, trừ bố và mẹ. Tất nhiên không thể gộp chung dì và mẹ được. Hai người cực kì tránh gặp nhau, lúc bất đắc dĩ đụng mặt thì chỉ cười nhẹ mà gật đầu chào nhau thôi chứ chưa thấy hai người nói chuyện với nhau câu nào. Tuấn và Nhi thì mặc kệ, hai anh em đã thống nhất tư tưởng rồi, chuyện người lớn như đay rối, không gỡ được đâu, mình không phận sự thì cứ kệ mới thanh thản. Mong sao mọi việc đều tốt đẹp, ít nhất là như mười mấy năm qua, tuyệt đối nó chưa thấy vụ cãi vã nào.

Chương 8 : Với cô !
Mấy hôm nay, nó đi học xong, ăn trưa bên ngoài, ngồi cafe võng lướt điện thoại chán rồi về. Chiều không có việc gì thì học bài hoặc xuống phụ công việc của mẹ. Không phải nó quên cô mà vì cái Linh nói nó và cô sẽ về quê, đầu tuần mới lên mở hàng bán lại.

Về nhà không thấy mẹ, hỏi qua mới biết, mẹ có việc đi chơi với bạn có dặn nó ở nhà tự ăn tối. Mẹ có bạn bè bên ngoài, nó kệ, dù sao cũng chưa thấy mẹ đi với ai bao giờ. Với bố thì khống sao, nó mà thấy thằng cha nào bén mảng, mon mem tới mẹ là nó thề nó sẽ THIẾN.

- Không đi tình yêu à ?

Lại là anh Bằng

- Thì cũng phải để tình yêu nghỉ ngơi chút chứ. Nói chơi với anh thôi, đi vắng rồi.

Trong giờ làm việc thì tất nhiên không được « lướt » rồi, dù rảnh cũng không được. tất nhiên trừ nó, nó có phải nhân viên đâu.

Tối nó học hành xong rồi đi ngủ thì mẹ vẫn chưa về. Cũng không cố định, hôm cao hứng thì mẹ về muộn, hứng ít thì mẹ về sớm, chả có quy luật gì hết.

Mấy hôm sau, Tuấn cũng đã được gặp lại cô Hạnh. Kìm nén biểu hiện vui sướng, Tuấn làm sao cho mình an tường như mọi ngày. Lén quan sát cô, cô vẫn như mọi ngày, không vì chuyện hôm nọ mà nhìn nó khác đi, nhưng Tuấn có ảo giác hình như có lần cô lén nhìn nó thì phải, chẳng biết có phải không nữa, có lẽ nó đa tâm rồi.

Thấy Tuấn, Linh vui lắm, nụ cười ráng rỡ đọng mãi trên khuôn mặt « bé con ». Nhìn qua, Linh cũng khá lớn đó chứ, cũng cao tưới miệng nó rồi. Mà cũng phải thôi, đến tầm tuổi nó thì đâu có cao thêm nữa. Linh sẽ ăn trước để đi học, hôm nay đặc biệt Linh bê luôn hai suất, tất nhiên là muốn Tuấn ăn cùng rồi. Tuy ngồi ăn cùng con gái hơi ngại nhưng cũng không phụ ý tốt của cô.

Cô bé Linh giờ đã lệ thuộc vào Tuấn nhiều rồi, hôm nào vớ được là tất nhiên phải làm nhiện vụ đưa đi học rồi. Ngồi phía trước, lưng Tuấn cứ có cảm giác rợn rợn, ngứa ngứa, lúc nào Tuấn cũng có cảm giác như có đôi mắt cứ nhìn chằm chằm vào mình. Tâm tư đơn thuần của Linh sao nó không hiểu chứ, mỗi cái Linh còn nhỏ lắm, và quan trọng là Tuấn vô cùng vừa ý với thân hình của cô Hạnh. Nghĩ tới cặp mông tròn của cô lắc lưu theo mỗi bước chân là lòng nó lại nhộn nhạo những cảm xúc nóng bỏng. Không biết có phải cô không muốn cho mọi người thấy được cái dáng uyển chuyển, nóng bỏng của cô hay không mà nó rất ít khi thấy cô đi lại khi bán hàng. Đa phần là Linh sẽ phụ bê đồ ăn, một phần là khách sẽ đứng tại quầy để tự phục vụ luôn.

- Anh nghĩ gì vậy ?

- Đâu có !

- Em thấy anh cứ bay đi tận đâu, còn nói không. Trở em mà nhớ cô nào à ?

- Có cô nào đâu. Anh giờ tự do.

- Vậy, trước anh có… yêu cô nào không ?

Nói đến cuối, giọng Linh càng nhỏ hơn. Phải thôi, cái tuổi dậy thì của cô, nói đến chữ « thích » còn hơi ngượng, chứ đừng nói đến « yêu ». Nói ra được như vậy, chứng tỏ Linh cũng « mạnh mẽ » lắm rồi.

« Hương ! Không biết giờ cô sao rồi, có được hạnh phúc không ? ». Cô nói, Tuấn không đủ mang hạnh phúc đến cho cô, cứ cho là thế đi, mặc dù lý do này cũng gượng ép quá. Quả thực, cái máu dâm đãng của Hương làm Tuấn mê lụt. Ở trường, cô như con bướm vàng tung tăng giữa nắng xuân, ai biết được trên giường cô thật sự như một người phụ nữ với cái khát tình như ở tuổi lang, tuổi hồ.

Tuấn thở dài lắc đầu xua đi những kí ức đau thấu tim đó đi. Cuộc sống vĩnh viễn phải luôn nhìn về trước.

« Cô Hạnh thật đẹp ! Mình yêu cái mông của cô quá ! Còn đôi vú của cô nữa, nhìn thôi là chỉ muốn cắn ngay một miếng ».

- Em còn nhỏ, không lo học, quan tâm mấy cái bát quái này làm gì ?

- Nhỏ ? Em nhỏ gì nữa ? Anh không biết đâu, lớp em có mấy đôi rồi đó. Mà nói, anh nhìn em chỗ nào nhỏ ?...

Linh vội ngậm miệng, mặt đỏ cúi đầu khẽ liếc Tuấn, mới sực nhớ mình ngồi sau, làm so Tuấn nhìn thấy được.

Tuấn cũng không dám xoay mãi quanh cái chủ đề này, bụng nghĩ mình với cô Hạnh ám muội có thừa, không nên bậy bạ gì với Linh. Chia tay Linh ở góc đường gần trường, lập tức quay xe phóng về. Những vòng xe dần nhanh theo nhịp tim của Tuấn.

Thường thì gần hết khách, cô Hạnh đã đóng dần cửa, đến khi người cuối ăn xong thì đóng hẳn, tránh khách ăn muộn tới nữa. Cứ lai giai mãi không biết có đến chiều luôn không.

Chỉ còn 1 cánh cửa mở, Tuấn lách xe vào, đóng cửa lại, chẳng cần cô hỏi gì, vội lấy trổi tranh việc của cô. Công việc cuối cùng không nhiều, xếp ghế, lau bàn rồi quét sơ qua. Không còn việc, cô Hạnh đi ra sau tắm rửa. Một buổi đứng trước bếp, dù người không dơ nhưng chắc chắn không thơm tho gì.

Lúc sau, Hạnh quay lại với bộ đồ thoải mái, sáng sủa hơn.

- Linh ở trường được nhiều người thích ghê cô ạ.

- Thích gì ? Mới có lớp 8. Cháu phải coi em cho tốt, cẩn thận không hỏng đời là chết.

Trong lời nói của cô, cô đã ngầm thừa nhận sự thân thuộc của Tuấn đối với gia đình nhỏ bé của cô

- Vâng, Mới lớp 8 mà đã trai gái rồi. Tuổi chúng nó biết cái gì chứ

- Cháu thì lớn lắm mà chê ?

Tuấn ưỡn ngực :

- Trai 18 bẻ gẫy sừng trâu !

Cô bật nụ cười không hở răng, trong lòng không biết nghĩ gì.

Có lẽ mới tắm xong, cô đang ngậm cái dây buộc tóc, ngửa đầu chải rồi buộc gọn lại. Mãi không thấy động, liếc qua mới thấy nó đang chăm chăm nhìn vào ngực mình. Cái áo khoét tay của cô cho nó thấy toàn bộ cánh tay trắng ngần, non như nõn cần, thành thục mà trẻ trung.Theo tư thấy này, bộ ngực của cô căng đầu ưỡn lên thật kiêu hãnh

Nhấc ghế, lê ngồi cạnh cô. Ở cự ly gần nó mới phát hiện ra có đôi cái núm nhỏ đang dựng lên trên nền vải xanh. Cô có bộ ngực khá lớn, nhìn bên ngoài mà so sánh thì lớn hơn ngực mẹ. Có tuôi rồi nhưng rất tròn, không hề chảy tí nào. Thực kì lạ.

- Cứ nhìn chằm chằm vào ngực cô vậy ?

- Dạ, dạ… cháu…

Cô nói hơi lớn nên nó hơi hoảng. Giọng người lớn, dù không bộc lộ cảm xúc thì cũng có cái uy của người đi trước ẩn chứa trong đó. Đưa mắt đi, nhấc vội cốc nước mà uống nhưng mắt lại liếc sang ngực cô, rồi dần dần lại bị ngực cô hút lại không thoát ra được. Ngồi khá sát nên có thể ngửa được mùi hương sữa tắm nhẹ nhàng kết hợp với mùi cơ thể cô, tâm hồn non dại của nó ngây ngất. Không hiểu sao nữa, trước đây với Hương, Tuấn đâu có ngây ngốc mà ngắm như vậy đâu, kể cả khi cô bị lột hết, trơn như múi mít cũng chư đến mức khiến nó say đắm như vậy.

Liếc qua lần nữa, vẫn thấy nó nhìn ngực mình đến rơi cả nước miếng. Hạnh hất đầu ra sau vén tóc buộc lại. Trên khéo môi đỏ như son của cô kín đáo có một nụ cười khó nhìn ra, khuôn mặt cô đã hơi có những rặng mây hồng. Không ai nói gì, gian nhà trở nên yên ắng. Những tiếng xe, tiếng người như cách ly khỏi không gian quanh cái bàn này. Cũng không lo người ngoài nhìn nên khi tắm rửa xong, cô mặc thoải mái hơn, áo sơ my cụt tay bó sát, quần ngắn khoe đôi chân dài trắng hồng, nguyên nửa cái đùi ngọc kheo hết sự quyến rũ chết người của người phụ nữ đẹp.

Cô suýt bị sặc nước khi nó nói :

- Cô không mặc áo lót à ?

Cô quay đầu đi không nhìn nó che đi cái lúng túng.

- Cô định đi ngủ, mặc không thoải mái.

Đôi đùi hồng hào tròn chắc đang siết lấy nhau, miết hai đầu gối để lộ cái tâm trạng của cô, tiếc là Tuấn không chú ý đến chi tiết này, nó chỉ quan tâm đến đến vẻ đẹp của nó mà thôi. Quả thật là đẹp, nơi không ra nắng bao giờ non mỡn, sờ vào tuyệt đối cực phê. Bàn tay Tuấn đặt trên đầu gối vô thức mà xèo rồi bóp.

« gầm cao, máy thoáng ». Đây là ý nghĩ léo lên trong đầu Tuấn. Hai đùi cô không khép khít, khoảng giữa trống rất lớn. Tuấn nhìn vào giữa như tò mò. Phần « giữa » chiếm 1/3, không cần cởi cũng biết đó là nơi mà khao khát của mọi giống đực lấy lầm mục đích phấn đấu trong đời. Học để làm, làm để có tiền, có tiền mục đích cuối cùng chung quy cũng vì có được mỹ sắc vậy quanh.

Quần bó có lẽ làm bằng vải co dãn, phần « giữa » u lên một khố hình cầu, lại bị xẻ một cái khe vô cùng câu dẫn, nó chỉ cách có hai lớp vải thôi. Tuấn đã căng đến đau do bị gò bó quá. Lại nói lại, nguyên do có một tai nạn ở mấy năm trước, khi đang tuổi dậy thì và được « cấp cứu đúng cách » nên giờ Tuấn phát triển rất tốt và rất dọa người. Cái lồng giam nhỏ không đủ khoảng không nhốt con rồng lớn.

- Ờ, hừm…

Hạnh hắng giọng lôi mắt nó lên. « cái thằng này sao cứ nhìn là quên trời quên đất như vậy ? » Một mặt khác cô cũng thầm tự hào về vẻ đẹp của mình. Đã là phụ nữ ai cũng vậy cả. Thí dụ như nếu bạn khen đẹp thì người ta lại cau mày mà nghĩ tán tỉnh linh tinh, không xem lại bản thân à. Thế nhưng nếu không khen thì lại nghĩ mắt chó không biết thưởng thức. Tương tự, nhìn thì nói sắc lang, dê cụ, không nhìn lại nói có mắt như mù, uổng công mình giữ gìn sửa soạn.

Cô hắng giọng làm nó giật mình thầm mắng mình như trẻ chưa biết mùi đời. Quần thảo trên người Hương mãi rồi mà như mới thấy lần đầu. « nhưng thật sự, đùi cô đẹp thật, cái chỗ kia kinh dị vãi, cả người cô đều đẹp ».

- Bố mẹ cháu làm gì ?

- À, mẹ cháu bán đồ dùng hàng ngày… Bố làm ở nhà nước

Tuấn nói sơ sơ, cô cũng không hỏi kĩ. Thấy cô quay mặt liếc cái lều của mình, Tuấn ngượn ngùng chụm chân xê ghế lại gần cô, ngồi ngang với cô tránh tầm nhìn. May mà cô không truy tới nữa.

Tuấn hít hít, hương thoang thoảng của sữa tắm trộn với hương tự thân của cô có thành phần hoocmon làm tim nó đập dữ dội. Hô hấp của cô hình như cũng nặng hơn, bộ ngực cao ngất lên xuống như cánh tay ngoắc ngoắc nó. Tuấn nhìn vào cái cúc của cô, màu đỏ rực lửa tương phản với màu xanh hiền hòa. Theo cái khe giữa cái cái cúc là khoảng trắng ngần nổi lên trên nền xanh, đó là hình cầu.

- Mà mẹ cháu ở một mình với cháu, bố ở với dì…

- Ừ…

Cô biết đụng tới việc riêng nên không hỏi về quan hệ trong đó.

- Mẹ cháu năm nay bao nhiêu tuổi rồi ?

- Hơn cô một chút ạ !

- Một mình mẹ cháu bán hàng chắc cực lắm, cháu… có phụ mẹ không ?

- Ừm… mẹ có thuê nhân viên nên chỉ quản lý thôi. Thi thoảng ở nhà cháu cũng phụ

- Một mình cô với em làm vất quá, sao cô không thuê thêm người ?

- Bán có vậy thôi, thuê thêm sao đủ trả ? Với lại cô không muốn có người khác… tuy cực nhưng hai mẹ con vui vẻ, ít lời tiếng…

Cô liếc nhìn Tuấn không nói tiếp. Lắc nhẹ cổ, đấm đấm vai. Cô không nói tiếp tức là đã thừa nhận sự giúp đỡ của Tuấn, với sự có mặt của Tuấn trong gia đình cô không có sự bài xích.

Tuân sô ghê nhựa đứng lên, mạnh dạn đi đầu :

- Để cháu bóp vai cho cô.

- Ừ, khéo nịnh. Ừ bóp …

Cô luyến giọng.

Tuấn cười hì hì chạy ra sau lưng cô. Vừa đặt tay tới là nó biết được ngay sự đàn hồi. Nhẹ nhàng như gió xuân lại đôi lúc siết lại nóng bỏng. Một bên bóp, bên này Tuấn dừng tay mà đưa vào vuốt lên chiếc cô thiên nga trắng của cô. Với hành động này, cô không phản đối, cô hưởng thụ mà nhắm mắt lại, đầu hơi dướn lên.

Hướng đầu lên trước, Tuấn thất vọng rồi. Chiếc cổ tròn của chiếc áo ôm trọn một vòng quanh cổ, quy lại một điểm là chiếc cúc đỏ rực. Nhìn bộ ngực căng đầy với đôi núm đội lên trên làn vải, Tuấn như quân du kích nhẹ nhàng tách một tay đang bóp do dự mà đưa xuống.

- Thỏa mái ! Cháu có bóp vai cho mẹ bao giờ không ?

Quân du kích thấy động vội rút lui.

- Dạ, ít. Nghĩ lại thấy có lỗi quá, về sao cháu phải năng bóp vai cho mẹ mới được.

- Ừm…

Đôi tay Tuấn thôi bóp mà xoa, xoa bờ vai mảnh dẻ yếu đuối của cô, trong lòng Tuấn dấy lên một cảm giác muốn che trở. Dọc theo cổ mà lướt qua cằm tới tai cô làm cô ngứa ngáy mà hơi lắc nhẹ cái đầu. Với hành động như âu yếm này cô không có phản đối gì cả. Tuấn làm bộ như mát xa mà vuốt lên rồi lại xuống. Ngón tay út khẽ tách ra mà càn đều dưới xương quai xanh.

Một lát, cô đã yên lặng. Tuấn lại đánh du kích xuống dưới. Chiếc cúc màu đỏ rực lửa thứ nhất, vô cùng hồi hộp, cô mà phản ứng là ngày hôm nay bắt hụt. Cô khẽ giật nhẹ người làm trái tim nhỏ bé của Tuấn đang làm việc hết công suất suýt chút thì bị nổ vì quá tải. Hữu kinh vô hiểm. Một cái khe tối sâu không thấy đáy, hút hết tầm mắt non dại của nó. Chiếc cúc thứ hai nằm ở đỉnh núi vô kinh vô hiểm bị chiếm đóng.

Chưa thỏa lòng, định làm một lần ăn no cả năm. Tuấn lần nữa liếc nhanh cái cửa, kiểm định sự an toàn, lại liếc nhanh nhìn cô. Cô như đang phê bởi những cái vuốt ve của nó, đầu vẫn khẽ lắc nhẹ khe tai cô bị nó khẽ điểm vào. Chiếc cúc thứ ba bị đánh hạ.

Tuấn thu tay về ôm sát hai bên cổ cô, khẽ lách vào trong lớp vải của chiếc cổ tròn. Chậm mà nhẹ, lướt sang hai vai mang theo hai tà áo. Da thịt cô dần lộ diện, đôi quả núi sau khi giằng co với với vải cuối cùng như nụ hoa ương ngạnh cuối cùng cũng đón nắng mà nở bung làm họng Tuấn nghẹn lại. Tay không kịp phanh lại mà kéo ra hết tầm rồi đi xuống.

Cả hai đều có những cảm xúc mạnh mẽ cuộn trào. Tuấn cuối cùng cũng xứng đáng là đàn ông. Với con cái nằm im mà chịu trận, mình chỉ việc bước đến mà không xong thì về thiến đi. Áp tới người cô, Tuấn vòng tay ôm trọn đôi con thỏ trắng béo ú ụ mà nâng nui chiều chuộng.

- Hơ hơ hơ…

Cô khẽ hé miệng mà khẽ rên lên những tiếng trong trẻo nhẹ nhàng nhưng ẩn trong là ngọn lửa rực cháy. Đánh lâu dài, Tuấn ngồi xuống chiếc ghế ban nãy mới xô ra, cái chân này giờ vì run mà mỏi nhừ rồi.

Ngồi sát, ôm ngay cô. Hai con thỏ cụ được Tuấn hết sức nâng niu, nắm bóp thỏa thê. Mền mại, mịn màng thì khỏi nói, ấm áp, rắn chắc thì khỏi bàn. Người cô cũng không to mập, mà nhỏ nhắn yêu kiều, hiện đã trọn trong vòng tay của nó, tùy nó yêu thương.

Nửa chiếc áo đã bị lật úp xuống, nửa trên cô đã trần truồng. Tuấn ghì đầu vào cổ cô mà nhìn đôi vú méo rồi lại tròn. Thật mãn nguyện hết sức, cô đã chịu nó, từ nay trở đi không phải lén lút như ăn trộm nữa, chỉ cần không có ai là cô chiều liền.

Tuy nhiên, lòng tham con người không có điểm cuối, vì điểm cuối còn ẩn giấu rất sâu. Tuấn đã đánh chủ ý tới chiếc quần màu lông chuột của cô. Quần ngắn chỉ che phần trên, đôi đùi gần như để phơi ra ngoài, trắng hồng thon dài không thể khép khít vì có bộ phận chen vào giữa. Cách vải mà quan sát, nó béo mũm, có dáng tròn như một phần trái cầu. Liếc nhanh phía trên, Tuấn thấy nó y như một phần trên của vú cô vậy. To lớn phi thường, béo mập vô đối. Phía bên ngoài nó bị một cái rãnh chẻ xuống một đường sâu hun hút. Nơi đó đã có một dòng chảy âm ỉ mà thầm kín.

Tuấn bóp mạnh một cái làm cô tê dại tới nhấc đầu mà hé ra một tiếng rên nhỏ xíu. Nhanh và quyết đoán, một bàn tay còn thủ, một bàn tay công xuống mần mò trên đôi đùi ngọc của cô như khám phá về chất liệu của sự tươi mát. Ngoài việc hé miệng run rẩy mà khẽ rên những tiếng thư sướng rất khẽ, cô đã giao mình cho nó cho đến khi Tuấn mạnh mẽ áp tay lên cái bộ vị thầm kín của cô.

- ứ !

Như con mèo bị giẫm phải đuôi. Cô tách người ra khỏi người nó, giằng tay nó ra, nhanh chóng chỉnh lại áo.

- Ư hừm…. Cháu vô phép quá rồi đó.

- Xin lỗi cô, tại cháu… cháu… cháu mê mẩn quá


Chương 9 : Tình !
Thấy cô không quay lại mà mạnh mẽ mắng nó hay mắng nó nên nó yên tâm mà thở phào. Thầm nghĩ có vẻ mình hơi đường đột.

- Cô Hạnh, cô đẹp lắm cô ạ.

Hạnh đang thầm mắng nó là thằng đầu gỗ. Nhưng cũng bởi vậy nên mới có mập mờ giữa hai người. Giải thử nếu nó sành sỏi, đã phiêu lưu tình trường, thông thạo nhiều kĩ xảo thì chắc cô với nó chỉ có đứng xa mà nhìn nhau.

Cô khẽ nghiêng đầu nhưng không nhìn nó mà nói nhỏ như muỗi kêu :

- Ban nãy… ngực cô thế nào ?

Tuấn hưng phấn nhớ lại cảm xúc mà nói.

- Đẹp lắm cô ạ, sờ mềm mại lắm. nói chung là thích lắm cô ạ

Tuấn ngập ngừng :

- Cho cháu sờ nữa nhé ?

- Nhưng… không được nhìn cô, không được nhìn vào mắt cô, không được… nói chung là đứng sau cô

- Dạ !

- Đi vào phòng.

Một loại đối thoại nhanh, nhỏ mà bí mật. Tuấn vào sau, căn phòng không có bật điện như mọi hôm, kín như bưng, tối như hũ nút. Chỉ có một vạch sang mỏng dính, bé tí tẹo từ cái khe cửa đâm vào. Nó nghĩ, nó như tia sáng kia, đột phá vào cõi âm u mở ra một đường ánh sáng. Từ từ, Tuấn đã qua với bóng tối, đã thấy được cô.

- Sao không bật đèn ?

- Thôi, đâu có cần nhìn đâu.

Nói vậy chứ không tối hoàn toàn, chỉ một lát để làm quen nó đã nhìn rõ mọi thứ. Cô đứng cách nó có 1m. Tuấn tiến đến, nó đã gấp lắm rồi, cái tay run run của nó gần chạm vào cái cúc thì cô xoay người đi, cô đi tới giường nhưng hình như chợt nghĩ ra gì đó, cô dừng lại đứng đó. Nói khẽ :

- Cháu ở phía sau lưng cô nhé, không được nhìn phía trước nghe chưa ?

Có lẽ chỉ là một lý do vớ vẩn nào đó mà cô nghĩ ra để tự giải thoát cho hành động bàn thân mà thôi.

Một vòng ôm của nó khiến cô cứng người lại, nhắm mắt, tay cô buông xuôi mặc kệ, xem nó làm được gì cho cô. Cách vải Tuấn bóp vú cô, êm ái mà nhẹ nhàng. Cái cúc thứ nhất sắp bị cởi ra thì chợt cô chặn tay nó :

- Đừng !

- Cho cháu sờ vào trong đi

- Thôi, cô thấy.. thấy sao ý… ngại lắm, hay thôi, bên ngoài thôi

- Đi cháu sờ một chút thôi.

- Nhưng…

- Cháu sờ một chút thôi rồi… hay cho cháu sờ rồi cháu cho cô… cho cô… cho cô sờ của cháu nhé?

Cô im lặng, nó như sợ cô chối mà nhanh thoăn thoắt mà cởi quần ra. Nghĩ thế nào đó, cởi quần rồi mà áo chưa cởi, nó lại cởi nốt, trần truồng đứng sau cô.

Cầm lấy tay cô đưa tới hung vật của nó. Nó thấy tay cô run lắm, vừa nắm của nó cái là siết mạnh lấy.

- Ối, nhẹ cô

- Cho chết, ai bảo làm càn

Nói bình tĩnh vậy nhưng trong cô như có vô vàn cơn sóng thần đánh tới tấp. Kinh hãi vô cùng, từ cái cảm giác tay cho cô biết được cái thứ của nó khủng bố ghê gớm. Lòng cô sợ hãi nhưng phía dưới những dòng nước mạnh mẽ mà rĩ ra khiến cô ngứa ngáy.

Tuấn vòng tay cởi áo cô ra, cô đã sờ của nó, cô đồng ý trao đổi rồi. Cởi hết cúc, vạch áo sang hai bên, Tuấn trần truồng ôm trọn lấy. Trong sự đồng thuận của cô nó tự do mà hưởng hết những êm ái mềm mại. Đôi thỏ bị bóp lúc tròn lúc méo. Tuấn do dự rồi quyết đoán úp nguyên một bàn tay vào cái u nổi cộm của cô, cô chỉ giật nhẹ người một cái rồi để mặc nó, như vậy là cô giao hết mình rồi.

Cách vải sờ mãi rồi, xoa lên trên bụng, khẽ nựng cái lỗi rốn nơi vòng eo như liễu của cô nó xua xuống, lọt qua cạp quần thun mà vượt hai lớp vải úp lên cái mu rùa. Cảm giác tay thật tốt, rất mềm, rất mịn, hởi có chút lau cỏ nhưng rất ít. Kinh ngạc vì độ lớn của cái mu, kinh hãi vì đồng cỏ trống trơn, Tuấn chuyển sang kích động, tay liên tục mà xoa rồi bóp.

Mặc kệ cái tay nắm mệnh căn của ở an phận không nhúc nhích, Tuấn kéo quần cô xuống, lấy chân đạp xuống tận gót. À, nó suýt quên bờ mông căng mọng mà nó thấy bao lần, giờ hoàn toàn không lớp phòng ngự. Sờ nhẹ nhàng, lướt qua hết mọi đường thẳng đường cong, Tuấn trượt xuống cặp đùi non mỡn của cô. Cô có khép chặt cũng không ngăn được bàn tay ma quái của nó, vì cô có cái mu vĩ đại, đã to lại nổi rất sao, không sao khép kín đùi được. Vướng tay cô nên không áp cái dùi vào giữa mông cô được, nó không gấp, chưa sờ đã. Sờ bên trong đùi, nó thấy có chút ướt và trơn, là do những dòng nước từ trên chảy xuống.

Mải phiêu du trên thân thể cô, đâu chú ý những thay đổi của cô. Ban tay của nó nóng quá, như có điện, nó sờ vào đâu là chỗ đó như bỏng rát, như có điện trích. Ngoài việc nhắm mắt cắn răng nén nhỏ những tiếng rên siết sung sướng cô mặc nó khinh phụ. Đến khi bàn tay nó úp nguyên vào nơi thâm kín của cô. Bao nhiêu kìn ném chợt bung ra như đê vỡ;

- Hư… ư……..

Tay nắm lấy mệnh căn của nó bắt đầu cử động, rồi nhanh chóng sục tới tấp. Tuấn bất chợt bị tập kích sướng nổi cả da gà. Được người khác phái sóc cho thì phiêu vô cùng. Từ sau vét lên cái rãnh, nước rớt ra đã thấm ướt bàn tay nó từ bao giờ. Tay cô cách bàn tay nó mà tự bóp mạnh lên trái tim của mình, thi thoảng lại bung ra những tiếng rên siết khó nén.

Dứt khoát vòng tay ra trước, Tuấn lấy hai ngón tay đâm mạnh vào:

- Ư.. hứ…ư……………..

Cả hai đang điên cuồng mà sung sướng. Cô và nó thầm nhận định tự mình làm cho đối phương thật sướng là mình càng sướng. Cô sục cho nó như máy khâu, nó cũng không kém, chúi hẳn đầu ra trước mà đâm hai ngón tay vào người cô như con thoi. Vướng cạnh giường, hai người đổ mạnh xuống trong khi vẫn điên cuồng mà sục, mà đâm. Nằm ngửa, cô dạng to háng cho nó đâm vào càng sâu, càng mạnh, sục nó càng nhanh:

- Ư…ư… a.a.a.a.a…. ứ…………….ư………..

Tuấn gầm lên rồi phụt tóe loe, chẳng biết đi phương trời nào. Dù sao là bắn chỉ thiên. Hai người bắt đầu yên lặng thở. Tuấn lết sát vào cô mà im lặng nghe những sung sướng còn xót lại vẫn âm thầm rỉ ra trên tay cô, cảm nhận những nhịp nhíp nhíp của cái vòng thịt thi bao quanh ngón tay mình.

- Sướng quá cô ơi…

- Ừm…

Nó chỉ hơi mền chút liền cứng lại như thép. Tay cô lại nhẹ nhàng sục nó, nó cũng không nhịn được mà khẽ chọc vào cửa mình cô.

- Cô ơi, cái… ấy… đó sờ là sướng nhất cô ạ.

- Ừm…

Cô đồng tình. Im lặng một lát :

- Trước đây cháu với người yêu cũ… đến đâu rồi ?

- Chia tay rồi cô.

- Ý cô là hai người… có với nhau những gì rồi ?

- Có gì đâu cô, lúc ở với nhau toàn kỉ niệm vui, giờ chia tay rồi nghĩ lại lúc vui vẻ đó lại thất buồn và mất mát lắm

Cô không khỏi nữa. Cô không biết phải hỏi thế nào nữa.

- Ôi, cô này, nãy cháu phụt ra bao nhiêu này.

Tuấn với tay vơ đại cái gì đó lau qua.

- ừ.

Cô khẽ cười không tiếng.

- Cô mình làm… sướng lần nữa nhé

- Ừ

- Nhưng….

Tuấn lưỡng lự làm cô lưu ý. Tuy phòng chỉ có mỗi 2 người, cửa lại kín k ai nghe được gì nhưng nó vẫn khó khăn, bí ẩn mà châu miệng vào sát tai cô làm cô tưởng có gì hệ trọng. Nó nói nhỏ lắm :

- Cháu… địt cô nhé ?

Cô dừng tay ngồi dậy. im lặng cô tháo hẳn dây buộc tóc ra, xõa ra cái mái tóc như mây mông lung trong ánh sáng yếu ớt. Chậm rãi vuốt lại những nếp tóc tinh nghịch.

- Rồi mai sẽ ra sao ?

« kệ đi ». Cô chống sâu hay tay, đôi đùi ngọc mở ra, con bướm xinh hướng cái miệng đang khép tới. Cô muốn thấy nó đi vào mình. Nhanh chóng hòa mình cùng cô, Tuấn cầm gậy tới. Đoạn đường cuối cùng có mấy phân mà nó căng thẳng và kích động tột cùng, mối tình cô cháu sẽ được gắn kết qua cái lỗ nhỏ này.

Cái đầu rùa ngoái ngoái bên ngài thôi đã làm cả hai có thật nhiều cảm xúc . Cô nhăn mày khi nó ấn vào. Cái đầu rùa đã lọt vào trong người, cô thấy căng tức vô cùng ngoài đau rát như có con dao sắc cắt vào thịt thì sau đó thì căng tức như một miếng thịt non của mình bị cầm kéo căng ra. Kìm nén cảm xúc khó chịu không để thất thố trước mặt thằng nhóc mới lớn, nhưng khi nhìn nó thì thấy nó như đi đánh trận thì cô lại thở phào mà bình tĩnh lại.

Đã gài được vào, Tuấn kích động không thèm ngó trước ngó sau nữa mà choàng tay ôm cô mà đè xuống. Cô đáp trả nó bằng tiếng kêu thất thố yêu kiều. Người cô mềm quá, thật êm ! Nhất là đôi thỏ của cô đang đỡ lấy tấm ngực rộng lớn của nó. Nó hôn tới nhưng bị cô tránh đi. Dù sao cũng lớn rồi, châu miệng mà hôn thằng nhóc mới lớn cô thấy không được.

Cánh đùi mượt như nhung, mát như ngọc của cô tách dần ra rồi mở thật rộng, Tuấn biết cô đã sẵn sàng. Ngay từ những cái dập dình nhẹ nhàng đã tạo ra thật nhiều điện, cả Tuấn và cô đều sướng đến hoa mắt, chẳng con trời trăng gì nữa. Mỗi người lạc đi một phương cực lạc của mình nhưng đều gắn kết với nhau ở cái nơi phát ra điện.

Ngoài trời chợt rơi xuống những hạt mưa đầu xuân, những hạt nước bé xíu tạo lên những tiếng động xào xạo nhẹ nhàng trên mái tôn. Mùa xuân là mùa bắt đầu của những mầm xanh, là mùa những nụ hoa hình thành rồi nở bung, đợi cho cái nắng hè tới nướng chín những quả kết được. Những tiếng mưa dần nặng hạt không hề ảnh hưởng đến cô và nó.

« chặt quá, khít quá, sưóng quá ».

Những sung sướng phá tan cái tịch mịch bao năm, đây là lần đầu tiên khao khát của cô được cô chủ động đón nhận. Cái đầu rùa to lớn thập thò mở phía cửa, những vòng mềm mại đẫm những thứ trơn trượt bóp rất sát lấy Tuấn, mỗi lần ôm siết lấy cô là có có cảm giác đường khó đi.

Cả nửa năm quần thảo trên người Hương nhưng theo Tuấn thấy, đây là lần nằm lên người phụ nữ sướng nhất. Cô siết lấy nó nhưng để phát tiết cái kìm nén bao nhiều năm nay khiến nó nửa bước khó đi.

- Ối ! i………..

Một thảnh thót thốt lên, miệng tiếng ngân dịu nhẹ, cô siết chặt lấy nó, quấn quít xoa khắp dọc nó khiến những kìm hãm của nó như ngựa thoát cương, như đê đục một lỗ mà điên cuồng nổ bung ra.

- HỰ !

Tuấn há hốc miệng, ghì chặt lấy cô, bao nhiêu kìm nén bấy lâu trước hương thục nữ của cô theo sự kết nối mà trao cho cô, thật nhiều, thật dồi rào, tưởng chừng bất tận. Những lần rùng mình thứ 5 thứ 7 nó mới mềm người lại mà đáp nhẹ lên tấm nệm êm ái thơm ngát.

Những tiếng xào xạc khẽ xoa lên mái tốn đã hết, nhường chỗ cho nhưng líu lo tán tỉnh của những chú chim yêu sớm, tranh thủ thời tiết xuân mà khoe ra những bộ lông đẹp đẽ óng mượt.

Yên lặng, chợt cô đẩy mạnh nó ra, quanh nhanh cái gì đó rồi chụm lại mà chạy vụt đi.

- Cháu về trước đi, cô đi tắm cái nhé !

« cô chắc cũng mắc bệnh sạch sẽ, không như Hương, mặc kệ nó ròng ròng chảy, như vậy Tuấn nhìn càng thấy mê mị ». Tuấn lắc lắc cái đầu xua hẳn đi hình bóng của cô, giờ chắc sẽ không còn vương vấn gì nữa. « mà nếu Hương quay lại thì sao ? ». Một lần nữa lắc đầu, đã một lần dứt áo đi, sao giám chắc sẽ không vì ngôi sáng đậm màu nào đó mà để lại cho nó một nỗi đau.

Mặc quần áo xong, đi ra thì trời đã buông xuống một trận mưa. Mùa xuân luôn sung túc nước, không khí vừa mát mẻ, lại se se lại, các cô gái như con bươm bướm thi nhau khoe đủ loại đầm, áo tô thêm nhiều màu sắc cho khí trời xuân.

Cô tắm xong, đã thay bộ đồ khác, thấy nó ở đó thì đi ra ngồi cùng :

- Lát tạnh cháu về.

- Ừ !

Một lớp vảy như bột dính dính trong tay nó, Tuấn vê vê nó bay lên như bột. Ghé lên mũi là mùa thủy ái quen thuộc mà lạ lẫm. Của cô đặc và nồng nàn hơn của người yêu cũ. Động tác này của nó làm cô hơi ngại, chỉ liếc qua rồi cô quay mặt đi.

Chương 10 : Tình quấy !
Cô đã khoác vào bộ đồ thun, không có cúc cho nó hướng mắt tới nữa, bộ đồ này căng lên những đường cong của cô. Trước mặt nó, đôi vú căng đầy lên làn vải, kéo căng những mắt vải lên. Một đôi núm nổi lên cho nó biết cô mặc « rất thoải mái ». Tuấn mon men lê ghế ngồi sát cô nói nhỏ :

- Ban nãy… cô ?

Với người lớn khó nói hơn với người yêu cùng tuổi, nhưng dù nó nói chẳng ra ý gì nhưng cô vẫn hiểu. Cô gật đầu khẳng định.

- Ừ.

- Không mặc áo lót à ?

- Không.

Cô vừa nói xong thhif bàn tay nó vừa tập kích tới. Nó vòng tay ôm phủ lên hai vú cô. Tay cô như giơ lên nhưng nghĩ những chuyện vừa qua thì lại buông xuống. Bóp, kéo thỏa thích, Tuấn đưa tay xuống eo là luồn vào áo cô, phủ lên đôi vú trần mà bóp. Cái to lớn, đầy trắc, tròn trĩnh của cô làm nó mãi không biết chán.

- Của cô đẹp quá cô ạ !

Người cô khá mẫn cảm. Hơi thở cô đã nặng dần lên, trên khuôn mặt thanh tú, tráng sáng, mịn màng đã thoáng phủ lên những rạng mây hồng.

- Của cô à ?

- Hì hì… - Tuấn nói nhỏ - Của cháu thế nào ?

- Ừ. Được…

Giọng cô nói ra mà toàn tiếng gió.

- Ôi…..

Tuấn vòng ra sau mà sộc vào trong quần cô. Cái thun lỏng chỉ đủ đỡ lớp vải đứng trên người cô chứ đâu có cản được bàn tay rực lửa của nó. Cô giữ chắc hai tay nó, khép chặt đùi lại, nhưng khó giữ được cửa thành. Cái mu lớn và thật cao của cô thật mà mềm, thật mượt, lưa thưa vài hàng cỏ tranh. Nó chêm vào giữa hai chân cô ngăn sự bảo vệ khít khao của cô. Bàn tay Tuấn dưới sự giữ chân chân của cô vẫn kiên định mà hướng dần xuống đâm vào cái lỗ sớm đã róc rách vương đọng thật nhiều thủy ái.

- Hư !......

- Cái nữa đi cô

- Chưa đủ à ?

- Sao đã đủ

Hai người hổn hển giống như vừa nói chuyện vừa hát, đồng nhịp những giọng ca mùa xuân. Tuấn rất nhanh đứng lên, tay bấu vào nhau, chân nhịp nhịp. Cô bình tĩnh từ từ đứng dậy. Đến lúc nước sôi lửa bỏng thế này còn tâm đâu mà quan tâm nhiều. Tuấn nằm lấy tay cô lôi chạy vào phòng rồi đóng cửa cái « rầm ».

Bao hình tượng điềm tĩnh còn đâu nữa, phía dưới đã lênh láng cả ra rồi. Tuấn vừa quay lại, mở rộng tay thì cô đã rơi vào lòng nó rồi. Hai vòng tay đan vào nhau hết siết rồi xoa, nụ hôn tưởng trừng vô cùng ướt át của nó bị tránh đi.

Buông tay, Tuấn rũ nhanh mũ giáp. Nó tuy nhanh nhưng nhìn lại, cô đã thoát hết mà ngồi lên giường rồi. Sức nóng của phụ nữ thành thục hơn nhiều so với tay mơ như nó. Cô ưỡn ngực ra khi nó nhào đến há cái miệng đỏ lòm khát máu.

- Hơ ! ưm………..

Đôi vú đã cho con bú mút mấy năm nhưng lần đầu tiên sao bao nhiêu năm được cái miệng nóng rực của nó mút lấy. Cái đẫy đà của phụ nữ thành thục tịnh mịch lâu ngày bị nó bên bóp, bên ngoạm miếng to, cô há miệng đổ mình xuống. Cả người cô bị giật tê dại. Mặc dù cái miệng tham làm của Tuấn đã ngậm đầy nhưng vẫn chưa đủ với cô, mái tóc xanh của Tuấn bị cô vò đến bù xù như tên ăn mày rồi.

- Tới đi !

Đề lên thân thể nhung huyền mát lạnh của cô, Tuấn dụi dụi cái đầu vào cái nơi ướt mềm đâm mạnh tới :

- A !

Sướng ! Còn gì tuyệt diệu hơn, sướng lắm. Một lần nữa hai người kết hợp với nhau. Không còn những bỡ ngỡ dặt dè nữa, háng cô mở thật lớn, đón chào những sung sướng trùng kích.

Sau vài cái thăm dò, Tuấn bắt đầu rong ruổi những bước lớn và mạnh mẽ. Mông nhấc cao Tuấn đâm mạnh xuống.

- Á !

Theo cú đâm đầy uy lực, mang đầy khát vọng tuổi trẻ, Tuấn mơ hồ như nghe có những âm thanh xé rách « rực, rực… » vang lên. Như sát thủ đâm sâu hung khí vào da thịt đối phương, không thấy máu nhưng sức sát thương cực lớn. Tuấn thấy nó bị bó rất chặt, rất sát, bên trong còn như cái miệng mút mạnh lấy nó như yêu tinh muốn hút khô nó. Còn Hạnh, cô thấy như da thịt bị dao sắc cắt lên, những điểm sâu thẳm tối tăm lần đầu tiên bị công phá. Phút chốc cô ngỡ mình như cô gái nhỏ lần đầu trao thân, thân hình cường tráng của Tuấn bổng chốc to lớn, chắc chắn hẳn. Đau đớn, kinh hãi qua đi, cô nhắm mắt, vị lấy vai Tuấn.

- Sướng quá cô ơi !

Mệnh căn của nó nhanh chóng được tưới đều những lớp thủy ái, Tuấn bắt đầu những cú chinh phạt mạnh mẽ, đường đâm ngày càng sâu, ngày càng nhiều điện.

Hạnh cứ hết vật đầu sáng bên này rồi lại bên kia. Bên dưới cô cố dạng thật lớn, dễ dàng để đón nhận những cảm giác trùng kích mạnh mẽ. Từ lần đầu gặp nhau trong bất ngờ, rồi dần dần với sự giai giẳng báo riết của Tuấn, Tuấn đã đi vào sự yên bình của gia đình cô, rồi dần đi sâu vào tận sâu trong lòng cô và con cô. Cô thấy cổ tử cung mình bắt đầu bị chạm vào như chiếc hôn phớt qua rồi dần dần nhấm nháp rồi đến những đam mê ngọt ngào.

Sâu trong tận cùng cô thấy thốn và tức tức quá, nhưng cùng với đó là sung sướng tột cùng. Cô ngân lên một tiếng kiều diễn. Cô đã hoàn toàn bị đánh hạ.

- ư. Hư. Hư.. ứ. Hư hư……….

Bên trong cô bị chèn căng cứng, không còn bất kì kẽ hở nào, những tiếng « nhóp nhép » của dòng nước bị nén ; Tận sâu trong cuối lòng cô, cái nơi giữ chặn lại tất cả bị thục mạnh vào như cánh cổng thành bị công mạnh phát ra những tiếng « bịch bịch » như tiếng da thịt trùng kích vào nhau. Tất cả cho cô những sung sướng điên cuồng. Cô như người nghệ sĩ đang bay vút với những cung bậc cao thấp, người cô bị đẩy dúi lên tận trên những đám mây hồng, lênh bênh chìm nổi, ngụp lặn trong sướng khóa.

Chợt, cô ôm chặt lấy vai nó mà đu người lên, Tuấn cũng nén hơi mà quất ngựa.

- ơ ơ…ư………………

Bao nhiêu đam mê, bao nhiêu khao khát một lần nữa phun ngập trong cô. Lần này, sâu trong tận cùng cô bị nó lấp đầy từng ngóc ngác. Cơ hồ còn mạnh mẽ mà thông qua cái lỗ cửa nhỏ mà phun và bên trong.

Trong buổi chiều mưa rồi lại tạnh đó, hai người đã lặng im mà lao vào nhau biết bao nhiêu lần. Bước chân rung rung của Tuấn ra về mà lòng khoan khoái vô cùng. Bao nhiêu cái nghẹn hôm nay một lượt dồn hết vào cái lỗ nhỏ kia. Buổi chiều nay thật mát mẻ, thi thoảng có cơn giớ xuân mát lạnh thổi ngược mái tóc của nó, khuôn mặt tương đối điển trai, đầy vẻ thỏa mãn mỉm cười nhìn về hướng mặt trời lặn mà đi tới.

Với Hạnh, hôm nay là ngày thật điên cuồng. Cô đã vượt rào mà quan hệ với một cậu thanh niên kém mình mười mấy tuổi. Nhưng nếu so về kinh nghiệm tình ái thì thua nó cả mấy dãy phố, tuy rằng Tuấn cũng là tay mơ. Trong nhà tắm, cô bật sáng đèn mà ngồi móc hết những gì nó phun vào. Bên trong cô được lấp đầy ắp. Lúc tưởng chừng sạch rồi, một lúc nó lại rỉ ra. Hôm nay cô đã ăn no, Cái nơi đóng kín không biết bao nhiêu năm hôm nay như bị thông rỗng ra, để lại ngập đầy dấu vết của nó. Cô mệt nhoài, cố gắng thu dọn sạch sẽ rồi nằm lăn ra ngủ. Bên đưới cô giờ đây mỗi bước chân đi mà nhói lên. Nụ cười của cô còn đọng mãi trên đôi môi căng mọng, mang nó tiến vào những mộng mị ngọt ngào.


Cô đã giao hẹn với nó là ít lui tới thôi, nhưng sói ăn thịt đã biết thịt ngon, nhịn sao được. Thống nhất cuối cùng là tuần chỉ đến 2 lần. Thôi thế cũng được.

- Nghĩ tới cô nào thế anh Tuấn ?

- À ?

Nhi – em Tuấn, nhưng không cùng mẹ. lớn hơn Linh 2 tuổi, đang học lớp 10 rồi. Hai anh em ở cách xa nhau hơn hai chục cây, thi thoảng, tuần, hai tuần mới gặp nhau. Tuy ba và mẹ có xa cách, nhưng không vì vậy mà quan hệ giữa 5 người bất hòa hoặc đổ vỡ. Chỉ riêng mỗi dì và mẹ thì cực ít nói chuyện với nhau thôi. Dì cũng coi Tuấn như con, nói chung là đối với Nhi thế nào thì với Tuấn cũng vậy. Thậm chí, dì còn định bố trí phòng cho nó ở nhà dì nữa nhưng Tuấn chối. Tuấn lo mẹ sẽ nghĩ phải chia Tuấn với dì. Theo nó nhân định, tính dì và mẹ đều ôn hòa, không ai muốn ồn ào gì cả nên gia đình lớn của nó mới yên ả tới ngày hôm nay.

Tuấn vượt 20 cây số đến chơi, bố chỉ kéo tới hỏi han về tình hình học tập rồi hỏi về mẹ, đồng thời nửa kín nửa hở hỏi về những mối quan hệ của mẹ rồi bỏ nó ở đó đi quan hệ. Làm quan sẽ lạnh về việc gia đình hơn. Dì thì đon đả đón nó như đứa con xa nhà mới về, cái Nhi thì súm xít về vấn đề chị dâu. Tuổi nó, vấn đề trai gái luôn là nhất rồi.

- Anh thất tình rồi, giờ còn gì nữa mà nghĩ ?

- Ồ. Hồi trước không thấy anh nói có người yêu, tự dưng đùng một cái thất tình luôn.

- Có lại phải báo cáo nữa. Nhìn còn không ra à ?

- Có mỗi em là em mà cũng dấu nữa.

- Thôi bỏ đi. Chán chết

- Sao thất tình thế anh.

Giờ Tuấn nói về Hương không còn xốn sang những cảm xúc đau buồn nữa, tên cô được nghĩ tới mà như mây bay, gió thổi.

- Anh bắt gặp cô đi với người ta.

- Thế thôi à ?

- Thế là quá lắm rồi…. anh theo sau, tận tay bắt gian hai người đó đang làm cái kia

- Ồ ?

Nhi chợt kích động, sán lại gần. Nhìn mẹ không có ở đây mới nói nhỏ.

- Anh thấy hết à ?

- Hết. Từ đầu đến cuối

Chợt nhìn lại Nhi, Tuấn mới nhớ ra cô còn nhỏ, không nên nó ra những chuyện này.

- Em lo học đi, mấy cái chuyện người lớn này tò mò làm gì ?

- Em kém anh có 2 tuổi, nhỏ gì nữa. Nói cho anh biết nhé, lớp em có đứa mất trinh từ lâu rồi

- Trời !

Tuấn kinh hãi. Sực mấy cô tuổi chưa vị thành niên này, đi tù ! thằng nào mắt mù ăn quàng vậy ?

- Em… cẩn thận, nhớ tỉnh táo mà giữ lấy mình. Tuổi em còn phát triển, đừng… đừng… làm hỏng mình

- Hừ ! Mấy thằng nhóc con đó sao lọt vào mắt em. Suốt ngày như chú hề nhảy tới nhảy lui, nhìn như mấy con ruồi bay loại chướng cả mắt.

- Em lớn lắm đấy

- Hai đứa nói chuyện gì vậy ?

- Dì ạ !

- Ăn táo đi.

- Dạ, hôm nay dì không đi chơi ạ ?

Dì Hoa tầm tuổi mẹ, là giáo viên trường cấp 3. Dì sống với bố nhưng vẫn không bài xích nó. Dì khá đẹp, dáng người khá tốt. Bố lấy dì khi Nhi 5 tuổi. Chuyện người lớn ồn ào ra sao, nó không quan tâm.

Nay Nhi đi sinh nhật bạn, cô đang hì hục gói quà, và tất nhiên nó biết lát nữa sẽ phải làm xế cho em rồi.

- Bố bận rộn quá dì ?

- Ừ. Biết sao được. Dạo này bố con đang muốn chạy lên tỉnh. Xã giao suốt, hôm nào về cũng say mèm cả.

- Bố vất vả qua. May có dì ở nhà chăm lo.

- Ừ. Cô mua cho con bộ đồ này, lên đây thử.

- Dạ.

Lúc sau…

- Trời, con bao tuổi chứ. Mua bộ này chắc chỉ mặc trong phòng thôi, ra ngoài mặc thế nào được.

Công nhận khá đẹp, nhưng tuổi nó mặc mấy cái này đi đâu được. Nó có phải giám đốc đâu. À mà, lấy vợ thì mặc tốt, chỉ điều còn phải cất giữ lâu. Ai biết được đến lúc đó nó to ra hay nhỏ đi nữa.

- Ừ… Nhưng dù sao thi thoảng đi có việc mặc vào cũng được mà.

- Dạ. Để con thay ra cất cẩn thận lại.

Tuấn bất đắc dĩ lắc đầu.

- Mà dì đi ra con mới thay đồi được chứ

Dì cười khúc khích như như chuông bạc ngân vậy.

- Nhóc con, bé tí có cái gì mà nhìn

Tuấn đưa Nhi đi dự sinh nhật bạn. Cô mặc một bộ váy màu trắng thật xinh đẹp, thanh thoát trẻ trung. Cô nhí nhảnh như con chim nhỏ tung tăng đập những đôi cánh giữa trời đầu xuân. Môi đỏ má hồng, cô trang điểm vào càng thêm chút ma mị lại pha chút tinh quái. Tất nhiên, Tuấn không dám thò mặt vào rồi. Vừa quăng Nhi xuống cổng cái là nó vội chạy thoát lấy thân, còn không quên che mặt nữa. Cẩn thận vẫn hơn, mấy con nhóc tuổi này bát quái lắm, chầm chừ một tí là bị lôi vào khó mà thoát thân. Lát Nhi gọi điện thì tới rước về.

Vào tới nhà Tuấn mới thở phào một hơi. Cánh cửa đóng lại, che đi cái tiếng xào xạt nhẹ của cơn mưa xuân bất chợt. Đi chậm tí nữa là nó ướt hết rồi. Ngồi phòng khách mở ti vi đảo loạn mấy kênh mà không có gì xem được cả. Sở thich của nó cũng quái, thích phim hoạt hình. Đơn giản, vui vẻ, không cháy nổ, đẫm máu, không mưu mô quỷ kế, không ngọt nhạt yêu thương. Cuộc sống đủ phiền não rồi, sao phải cố ép mình thêm cái sự phiền não trên màn ảnh.

Cô tắm xong đi xuống.

- Con có tắm rửa rồi đi nghỉ trưa đi.

- Dạ

Ghế ngồi đúng vị trí độc chiêu. Tuấn hướng mặt lên trời, nó không có ý xúc phạm dì nhưng thật sự mà vô ý. Là nó bị oan. Cái đầm của cô nó dài nhưng rộng, từ trên đi xuống bị những luồng gió « cầu thang » thổi phồng lên như cái nơm. Chỉ lướt qua nhưng Tuấn coi như là thấy hết, cũng coi như là nhìn dì trần truồng. Cách có mấy mét thôi, tia nhìn của nó xuyên từ dưới lên tận cằm dì. Tuấn hắng giọng vội quay đi.

Lúc xuống tới, thấy dì lấy tay giữ váy nó nghi là dì đã phát hiện mình thấy thố bị lộ hàng, thấy dì cũng hơi mất tự nhiên.

- Cái Nhi nói ở lớp nó trái gái để ý nhau rồi đó dì

- Ừ. Để dì chú ý. Mà con cũng thế, tuổi mấy đứa còn nhỏ, không lo học, sểnh một cái là chết đó

- Dạ

Cái đầm ngủ cù dì khi ngồi xuống phủ hết chân dì, nhìn đúng như bộ đồ gì gì đó của người Hàn Quốc vậy. Tuy nhiên, nhìn phía trên thì hơi thiếu. Bờ vai và ngực dì thoải mái mà đón gió, nó còn để ý tới ngay phía trên mép vải có lộ ra một chút đường cong của chân núi nữa. Phía dưới, dù dấu đi cái bàn chân nhưng nửa cái đùi trắng như tuyết lại thò ra ngoài. Dì cũng lật tay bấm tìm mấy kênh rồi quăng điều khiển. Hiển nhân là ti vi vô vị.

- Ừ… ờ… dì à !

- hử ?

Tuấn nghiêng đầu tới nói nhỏ :

- Dì… không mặc quần lót à ? (tiếp phần 2)
------------- Phần 1 - Phần 2 - Phần 3 - Phần 4 - Phần 5 --------------
Loading...