Loading...

"Truyện sex dâm" Tình Yêu! P2

Loading...
Truyện sex dâm Tình Yêu! P2
Chương 11 : Chiếc dầm body không áo lót
Dì nhìn một lượt từ đầu đến chân mình.

- Sao…

- Ban nãy khi dì xuống cầu thang, cháu vô tình nhìn lên….

Dì lấy tay chụm cái váy lại, bỉm môi như con gái :

- Cháu thật là… sao nhìn trộm dì ?... Mà thấy gì không ?

- Chỉ thấy thoáng qua thôi.

Không khí hơi lúng túng, Tuấn lại nói nữa

- Dì thật là đẹp

- Vậy mà nói thấy qua. Hứ. Nhìn trộm cả dì nữa.

- Không có mà… - ư hừm… là nhìn công khai

- Còn nói được nữa.

- Nhìn trộm là nhìn lén lút, đa phần lúc đó là người phụ nữ không phòng bị, không mang giáp mũ cẫn thận, dễ thấy nhiều thứ. Nhìn công khai là sau khi họ đã chuẩn bị đầy đủ, thậm chí trang điểm thật đẹp, lúc đó được phép nhìn thoải mái và có thể đưa ra đánh giá có đẹp hay không.

- Hi hi….

Dì sán lại gần :

- Nói nhỏ dì nghe thôi. Nãy thấy gì ?

- À… thấy sơ sơ thôi…

- Cứ nói đi, dì không giận đâu.

Lưỡng lự mãi Tuấn mới nói :

- Mông dì thật tròn, đẹp

- Ừ…

- Ti dì to, tròn lắm…

- Thế mà nói thấy sơ sơ, đến ti dì cũng thấy nữa.

Gian khách đã đóng cửa, cả cửa sổ cũng đóng tránh mưa tạt, không khí hơi trầm, hơi tối làm tăng sự ám muội. Di nhìn nó, cái miệng kéo lên tư thế cười không lộ răng:

- Còn thấy gì nữa? Nói, dì không trách đâu

Nó lưỡng lự lâu hơn ban nãy nữa. Đây là thật:

- Dì thật nhiều… lông

Nói xong nó như xụi lơ vì cố sức mới thốt ra được. Nhưng chợt cơ thể nó có những biến đổi. “cốc” Một cái khếu đầu cho nó:

- Trẻ ranh không học thứ đàng hoàng!

Bộ đầm ngủ đạng choàng không che được cái dáng người uyển chuyển của dì lờ mờ lắc lư đi lên phòng. Nó cố kín đáo liếc nhanh lên, mong đợi vài cơn gió xuân, tiếc là dì đã cảnh giác mà giữ lấy váy.

Chiều, sau khi đón Nhi về là bữa cơm thân mật của gia đình, tiếc là thiếu bố và mẹ nó. Theo lời dì, tình hình như vậy thì tối đến nửa đêm bố nó mới về. Cũng quen rồi nên dì với Nhi thấy bình thường, nhưng nó thấy hơi mất mát. Dù đại gia đình có quy mô hơi lớn nhưng thiếu nhiều cái hương vị đầm ấm quây quần. Thực ra nó bất đắc dĩ phải ở lại ăn, nếu không muốn ra ngoài ăn. Mẹ đã gọi điện tới cắt cơm rồi. Tối mẹ đi tụ họp, không có nấu phần cơm nó đâu.

Ăn xong, Tuấn với em còn nhiều câu truyện xung quanh buổi sinh nhật vui vẻ, cũng may là mấy đứa nhóc không dùng mấy thứ có cồn không thì người lớn sẽ phải lo lắng nhiều. Câu chuyện về những đánh giá của Nhi đối với đám con trai đều lấy hình mẫu của Tuấn để so sánh. Nào là tên này người mỏng như cái lá, không được vạm vỡ như Tuấn, nào là tên kia xum xeo chiều chuộng mà Nhi lại nhìn như thằng hề nhảy nhót, thiếu nhiều sự ổn trọng điềm tĩnh của Tuấn… Theo Tuấn nhận định thì những so sánh của Nhi đều vì lý do tuổi tác nên lũ con trai vây quanh cô bị đánh bại. Thế cho nên, thường thì với những đôi có thể đến với nhau được, đa phần người con trai sẽ lớn tuổi hơn.

- Còn có mấy đứa con gái hỏi về chàng hoàng tử nào đã đưa em đến nữa.

Tất nhiên là chúng nó sẽ không biết được sự phức tạp trong nhà Tuấn rồi.

- Mấy tên nhóc con còn đến vặn em xem ai đưa em đến nữa mới mắc cười chứ…

Và cũng tất nhiên rồi, tự dưng đối thủ xuất hiện, sao lại không lưu ý, quan tâm được chứ. Tên nào mà vớ được Nhi là sau này đỡ được 10 năm phấn đấu rồi. Cũng may là ánh mắt của Nhi tương đối cao.

Dì thì sau ám muội lúc trưa thì bình thường trở lại, vẫn vẻ đoan trang thường ngày. Vì dì là giáo viên nên lời nói và hành động rất chuẩn mực. Nhưng cũng vì cái ám muội đó mà ánh mắt Tuần nhìn dì khác nhiều đi, hay liếc nhanh bộ ngực đầy sữa và cặp mông căng mẩy trụ lại bởi vòng eo rắn rước mà lắc lư như liễu theo chiều gió.

- Em thấy anh nhìn mẹ em hơi nhiều đó

- Dì đẹp mà!

- Cứ đẹp là anh nhìn à?

Nói đến cái đẹp là đụng trúng cái việc trọng đại hàng đầu của chị em. Nhi kiểm điểm một lượt từ trên xuống dưới, quá đáng hơn, cô còn lấy tay nhấc cái cổ áo lên mà nhòm vào trong như đang so sánh với mẹ mình.

- Vậy em không đẹp à?

- Đẹp chứ ! Ngoài mẹ và dì ra, em đẹp nhất !

- Thật không ? vậy sao anh không nhìn em ?

- Điêu rồi. Từ sáng tới giờ anh nhìn em suốt còn gì ? Tại em không biết đó thôi.

Nhi tự gật gật cái đầu như tự khẳng định. Tính nghịch ngợm của cô lại giở ra, nhìn cái nụ cười thần bí của cô là Tuấn lại than mệt. Tuấn lại nghĩ đến cô bé Linh, cũng như Nhi, cứ khi nào nó đến là hai cô lại dính với nó như keo. Cũng không sao, nhưng chủ đề muôn thủa của các cô đều là vấn đề khó nói, nói thì không sao nhưng Tuấn cũng không mặt dầy mà tiêm vào đầu hai cô những thứ của người lớn.

- Hí hí… lộ ra cái mặt chuột rồi nhé. Hừ, nhìn bảnh bao vậy, ai ngờ háo sắc.

- Sao lại nói thế ? Vớ vấn !

- Hừ ! oan ! Nhìn công khai thì không có vấn đề gì, vẫn trong vòng kiểm soát. Đằng này lúc anh nhìn mà em không biết, chắc chắn là anh nhìn mấy chỗ kia của em rồi. Em mách mẹ !

Tuấn hoảng. Sợ vội nịnh nó, nói nhất định tuần sau lại tới đưa nó đi ăn kem.

- Anh không có chút thành ý nào. Em của mình cũng không quan tâm. Có biết tuần sau là ngày gì không ?

Lòng vòng một hồi, hóa ra là sinh nhật cô. Nhức đầu rồi, trước cô còn nhỏ không nói, giờ cô lớn rồi, sinh nhật này sẽ nào nhiệt lắm đây. Cũng không thể không tới được, khó rồi.

Khi về, dì còn kín đáo dúi cho nó một mớ nhưng nó quyết không lấy. Bố với dì quả thật là quan tâm tới nó quá, hình như cả hai đều vì nó làm cầu nối hạnh phúc của 5 người mà bỏ nhiều tâm huyết.


Về tới căn nhà của mẹ con nó, tuy mầu sắc ấm áp nhưng thiếu nhiều đi hơn ấm gia đình. Mẹ chưa về, Tuấn tự động vào học. Hôm nay học khá khuya nhưng vẫn chưa thấy mẹ về. Đa phần đều vậy, nếu hôm nào mẹ ra ngoài tu họp với bạn thì nó chưa ngủ, mẹ còn lâu mới về. Có lẽ đây là niềm vui duy nhất của mẹ ngoài việc xem tivi. Nó cũng không nói gì được, không khuyên bảo gì được, kệ mẹ, miễn mẹ vui.

Buổi sáng thức dậy, nhanh chóng vệ sinh cá nhân rồi ra ngoài ăn uống đi học, mọi hành động Tuấn cố gắng nhẹ nhàng để không ảnh hưởng đến giấc ngủ của mẹ. Phụ nữ cần ngủ nhiều thì mới trẻ dai mà.

Gần đến cổng trường, tia nhìn của nó bắt gặp một bóng lưng mà nó rất quen thuộc. Cô thật tươi tắn, đầy sự hoạt bát đáng yêu. Cặp mông mà nó từng thao thức giờ đây trở nên tầm thường. Ở tuổi cô, vẫn thiếu nhiều vị mặn mà mà nó gặp ở những người phụ nữ thành thục, như cô Hạnh chẳng hạn. Bóng lưng cong cong uyển chuyển của cô nhiều hơn vẻ xa lạ, tưởng chừng nó đã vứt cái hình ảnh nào đi nơi nào, giờ đây khi tình cờ bắt gặp mới biết được sâu trong tim nó vẫn còn nhiều dấu ấn khó phai nhòa. Tình đầu có lẽ là đẹp, có lẽ xấu, khi hạnh phúc, khi đau buồn nhưng nó là mối tình khó quên nhất. Có lẽ cả đời sẽ còn im dấu không phai.

Đến trưa, bóng dáng của Hương đã hoàn toàn bị hình ảnh của cô Hạnh đè lên. Khuôn mặt rạng rỡ cô đứng ở quầy hút nhiều ong bướm nên Linh khá rảnh nhưng Tuấn khá hậm hực.

- Ăn cùng em nhé !

Tuy ngồi ăn cùng người khác phái nhưng không vì vậy mà cô ra vẻ thục nữ mà ăn như mèo, chỉ một loáng là hai người thu xếp xong cái dạ dày. Nay không biết có phải cô nấu ngon hơn hay không mà khi nó đưa Linh đi học rồi quay lại mà khách vẫn còn đông. Phải đến nửa tiếng sau, khi cánh cửa đã đóng một nửa rồi khách mới lưu luyến mà lấy tăm ra về. Khi người khách cuối cùng ra khỏi Tuấn vội đóng chặt cửa lại mà thở phào.

- Ai như cháu không. Như vậy cô biết làm ăn thế nào ?

Nói vậy nhưng cô vẫn thu dọn, quét tước. Lần trước cô nói cho Tuấn biết rồi, cô chỉ mong đủ không mong dư, còn dữ sức mà sống nữa, không để mình làm khổ sai của đồng tiền. Bỏ Tuấn tự dọn dẹp, cô tháo khăn quấn đầu đi tắm, làm Tuấn phải dọn đến khi cô tắm xong mãi vẫn chưa xong, nhưng nó không thấy phiền mà rất hăng hái là khác. Cánh cửa đóng kín, không gian yên ắng, chỉ có tiếng chổi, tiếng xếp ghế còn lại là đôi mắt cô hứng thú ngồi quan sát nó làm việc. Mới có một thời gian, nó đã như một thành viên của gia đình cô rồi. Ăn không, làm không.

- Uống nước đi chàng trai. Mệt không ?

- Mệt ! Tại cô không làm, để cháu một mình làm hết…

- Ai bắt, ai bảo tự dưng xông vào làm…

Cô cười lau cái chán lấm tấm cho nó. Ban nãy mới thoáng thấy màu sắc thôi, giờ mới để ý, dưới áo khoác ngoài còn có càn khôn. Dũng quét một lượt miệng mở to ngạc nhiên :

- Cô mới mua đấy

- Đẹp lắm cô ạ… không mặc áo lót à ?

- Lát cô ngủ trưa mặc làm gì ?

Qua buổi gặp lần trước, hai người đã tự nhiên hơn nhiều, không còn luống cuống nữa.

- Cởi áo khoác ra cháu xem

- Ở đây kì lắm

- Vào phòng đi cô

Tuấn vào sau đóng cửa lại. Chẳng biết vị trí công tắc điện ở đâu nên nó hập hực, đành phải để mắt quen với bóng tối mới đi tới. Cô đứng trước giường mỉm cười nhìn nó, tay kéo áo khoác vứt ra. Màu xanh từ đầu đến đuôi, bộ body ôm sát từng đường cong thân thể cô. Trước ngực đội lên tòa núi đôi hùng vĩ, eo nhỏ tưởng trừng như chỉ vừa cái bóp tay, hông nở nang, đôi chân khép nhưng giường như bị cái gì chèn ở giữa ngã ba mà thành như hình chữ Y.

- Đẹp !....

Tuấn ngân lên.

- Để cháu nhìn xem

Tiến sát tới Tuấn đặt tay lên cái vai trần với hai cái dây mảnh dẻ. Làn da mát lạnh mịn màng làm sao. Bàn tay mở ra vuốt xuống khuôn ngực trần trắng và ôn nhiễn như ngọc. Xuống phủ chiếm giữ lấy đỉnh núi cao với cái chóp nhô lê chích vào lòng bàn tay nó. Thân thể cô biến hóa rất rõ, chứng tỏ cô rất nhạy cảm. Đó là nó nghĩ thôi, chứ người phụ nữ nào bị đặt tay lên chỗ đó không phản ứng gì thì còn quá khúc gỗ.

Cô đứng yên nhưng hô hấp khá nặng làm đôi quả núi cách lớp vải dưới tay nó lên xuống kịch liệt, thi thoảng còn khẽ giựt giựt nữa.

- Phần trên đẹp quá, thợ may khéo quá

- Hừ. Xem mà dùng tay à ? Chỗ đó không phải do thợ may

- hì hì, vâng, cơ bản do tí cô đẹp, lại to nữa

Hạnh cũng thầm cười bởi cái từ nó dùng. Nói tí như con nít còn bú vậy.

- Lớn đầu rồi. Chỉ có em bé mới nói tí mà đòi bú thôi.

- Dạ. Vậy…à…, vậy nói… ngực…

Cô nói nhỏ, giọng ngân dài như khiêu khích.

- Là vú………….

Cười thầm, « cô nghĩ mình còn bé lắm hả. Ít ra cũng đã cho cả lít vào người con gái người ta rồi. Ra vẻ người lớn à, vậy thì…. He he »

- à hừm… cháu toàn nói tí thôi. Khác nhau gì sao cô ?

- Ừ… nó… nói vú nghe… hay hơn, nghe thích hơn

- hì hì, vậy thì vú !

Tuấn một tay giữ eo, ép sát lấy thân hình nóng bỏng của cô, một tay bắt đầu bóp mạnh vú cô, bóp nó méo rồi lại bẹp. Thật đầy đặn và săn chắc.

- Ư !...

Cô bật lên một tiếng khoan khoái, không đau mà hưởng thụ lắm. Trống không chỉ nó, trống ngực cô cũng đang ầm ầm trùng kích trong lồng ngực tưởng trừng như nghẹt thở.

Tuấn hít vào thì mạnh, thở ra ngắt quãng nặng nề. Hai tay đặt lên vai cô bắt đầu men ra sau. Nó không phải nhà quê, mấy loại đầm này quá quen thuộc. Một tiếng kéo khóa dài, trong không khí lặng ngắt này nghe thật vang, nó làm tiếng thở của hai cô cháu như ngưng lại, nặng nề hơn. Cầm hai mép trên, Tuấn kéo xuống như lột chuối, thân thể trắng bóc của cô dần hé lộ những vẻ nóng bỏng nhất. Lớp vải bị bóc đến tận rốn. Đôi bầu vú thật lớn, rất tròn, vâng ở tuổi cô, độ tròn của nó thật sự khó kiếm, chứng tỏ cô giữ gìn rất tốt, hoặc cũng có thể do ít có bàn tay hành hạ.

Tuấn đỏ mắt, như vồ lấy cô, chớp nhoáng nó đã ôm gọn cô trong lòng, cúi đầu đớp lấy một miếng lớn.

- Ư………..

Cô ngửa đầu ngân lên moọt tiếng yêu kiều, vòng tay ôm đầu nó mà ấn vào ngực mình như muốn hòa tan cả người nó vào ngực cô. Đàn ông thì mạnh mẽ tiến tới mà chiếm đoạt, như Tuấn thật như con sói tham lam gặm nhấm miếng môi, cắn rồi mút điên cuồng. Cô cũng nóng không kém, là phụ nữ, ở vai trò thụ động cô ưỡn ngực, hướng đôi vú lớn của mình tới, dâng mình cho con sói đói khát. Hai vú cô nhanh chóng ướt đãm nước miếng, từ mát lạnh rồi sang ấm nóng luân phiên..

- Tới…

Cô hơi ngả người ra sau, hai người cùng ngã xuống giường.

Chương 12 : Lợi dụng mà hôn cô….
Tuấn hoàn toàn buông bỏ trọng lực bản thân mà đằm lên thân thể mềm nhũn của cô, không có cái nệm nào có thể sánh bằng, vô cùng mềm mại, đàn hồi và ấm áp vô cùng. Một hơi nó hít vào là mang theo một hơi tràn đầy hương thục nữ.

- Ư…….

Cô há miệng mà ngân lên một tiếng yêu kiều làm tim nó như nhũn ra. Chiếc áo sơ my trắng của nó bị vứt ra sau. Hai khuôn ngực áp vào nhau, chia cho nhau tưng hơi ấm. Tuấn chồm hổm lên, hai tay nắm lấy vú cô bóp mạnh, miệng ngạm lấy phần lòi ra mà mút mạnh, tưởng như muốn vắt ra từng giọt sữa.

- Ư……

Miệng Hạnh mở lớn mà ngáp ngáp lấy từng ngụm không khí, không phải do đau mà do sướng. Tuấn ngồi dậy, chỉ mất có 3 giây là thoát hết. Thằng em cường tráng bật tung như lò xo thoát khốn, nó gân guốc mà dữ tợn hướng cái đầu về phía cô thị uy.

Cần gấu vải, Tuấn kéo tụt hẳn xuống dưới chân rồi nhanh chóng ném nó ra sau. Cô khép chặt đôi chân nhưng không thể khít nổi. Ở giữa ngã ba cô, cái mu cực đại khác người u lên một cục lớn, rất lớn. Phía dưới là một cái rãnh sâu xẻ cái mu xuống một đường thẳng đến nơi u tối ẩm ướt. Chiếc quần lót đã ướt đẫm phần đững nhanh chóng bị lột ra. Tuấn chồm lên, cầm cái dùi dụi dụi tìm đường.

Tiếng nước nhóc nhép dừng lại, cái đầu rùa đã chui vào một cái hang ướt và rất trơn. Tuấn đẩy mạnh tới :

- Ơ…….

Hạnh chồm lêm ôm lấy cổ nó đu xuống. Một cú đẩy mạnh nữa :

- Ơ……..

Tuấn như cây thương sắc đi sâu vào cuộc đời cô, một lần nữa lấp đầy sự cô tịch bao nhiêu năm qua. Nhổm mông rút ra đến tận ngoài, nó đã thấm ướt đến chảy rơi xuống. Rồi mạnh mẽ đi vào sâu tận trong cùng những khúc mắc, vượt qua mọi trở ngại mà chạm đến điểm cuối cùng trong lòng cô, chiếm lấy toàn bộ tâm hồn cô.

- Ơ………

Hạnh dang thật rộng chân, hướng khao khát lên trên đón nhận toàn bộ Tuấn, vượt qua mọi cản trở điều tiếng mà đón nhận toàn bộ, ôm trọn lấy nó. Kích thích quá lớn, hai người điên cuồng bay lên tận thiên đường để rồi kết thúc trong tiếng nghẹn nào của cô. Toàn bộ bên trong cô, những ngóc ngách tối tăm nhất, nơi ánh sáng không tới được được Tuấn lấp thật đầy, thật đầy.

Hai thân thể trần truồng thi nhau thở. Họ cùng mong đợi ở nhau, căng thẳng mà kích thích chờ đợi từng giây thời gian tới lúc hai người giao hòa vào một thì bao chờ mong rồi như cỏ khô gặp lửa mà bùng lên mạnh mẽ, trong thời gian ngắn đốt hết những khao khát để rồi kết thúc bằng sự im ắng tĩnh mịch.

Tuấn hơi thu lại, phía dứa rỉ ra làm cô thấy ngứa ngứa. Cô vội đẩy Tuấn ra mà bật dậy. Không hỏi cũng biết cô đi tắm. Lần này, Tuấn không cho cô đi, nhanh tay mà kéo eo cô lại ôm vào lòng.

- Kệ đi cô

Hạnh lưỡng lự rồi cũng mặc kệ, chỉ với cái gì đó lau sơ.

- Ban nãy thích quá cô ơi

- Ừ

Tuấn ngồi từ phía sau vòng tay tới bóp lấy vú cô. Vú cô vừa to vừa đầy, lại rất tròn trĩnh, nó bóp mãi không chán tay.

- Vú cô đẹp quá. Bóp thích lắm

- Nãy làm rõ mạnh, xem kia, đỏ hết lên rồi

- Giờ mới thấy, nói vú mới là đúng. Cháu thấy từ vú nghe mới dâm cô ạ

Tuấn sờ xuống cái mu nổi to tướng của cô, nó gần như trụi lủi, chỉ lơ thơ mấy cọng lông nhạt màu.

- Cái này… cô… gọi sao… ?

- Gọi là mu đi.

- Mu cô to thật đó, lại rõ mềm nữa, sờ thích thế. Nó to thật, cô khép chân mà không khít được.

- Cháu có chê cái chỗ… nó kì kì lắm

- Không cô, ai chê mặc người ta, cháu thích lắm.

Mu của cô nổi rất cao. Không thể so sánh với vú cô được, mỗi bộ vị của người phụ nữ đều có hương vị riêng, mỗi nơi có một sức lôi cuốn riêng. Cô có vẻ muốn nói nhiều về cái này nhưng cuối cùng không nói nữa. Cô mạnh dạn với lấy cái của Tuấn mà yêu chiều, vuốt ve.

- Gớm quá

- Nó sao cô, được không ?

- To, dài nữa…. làm rỗng… bướm cô rồi

Hiếm khi được cô nói trực diện như vậy, là bước tiến dài trong quan hệ hai cô cháu.

- Hì hì, cô nói nghe ngộ ngộ quá. Người lớn ai gọi là bướm nữa.

Ngón tay không yên phận của Tuấn miết lên cái rãnh chẻ từ mu xuống, thập thò ở cái cửa hang. Từ lần đầu tới giờ, lúc nào ngón tay nó đi tới đây cũng gặp cảnh lụt lội. Cái lỗ sau khi bị trùng kích vẫn chưa khép nổi miệng lại, nó vẫn đang rỉ ra nhiều nước, hả ra nhiều hơi nóng hổi. Cái nơi này của cô thật non mềm, đối ngược với cài tay cứng của nó, cả bàn tay Tuấn đã ướt đẫm.

Tuấn vạch rộng cái lỗ của cô ra :

- Cô nhìn chỗ này này

- Ừ sao ?

- Cái thứ đẹp nhất là cháu thấy đó

- Ngược lại thì có.

- Này cô ! Cô gọi cái chỗ này như thế nào để từ sau cháu nói theo

Hạnh lưỡng lự tìm từ mãi, dễ mà khó. Tại cô nhiều tuổi hơn nó. Dù hai người đã hòa tan vào nhau mấy lần rồi nhưng vẫn khó thốt ra được. Chuyện này với vợ chồng thì thoải mái, cô có thể bộc lộ hêt những gì chồng muốn, nhưng với thằng nhóc này nói khó quá.

Như hiểu cái khó của cô, Tuấn nói :

- Chúng ta còn gì ngại, nói đi người yêu

- Người yêu gì ? vớ vấn

Cốc cho nó cái, cô cười. Trong lòng cô cũng thích khi nó nói thế, nhưng tuyệt nhiên bên ngoài không thể nhận được. Khi hai người đã gắn kết, ai cũng muốn được gọi bằng cái tên yêu thương nhất, đẹp như màu hồng, ngọt như mật ong.

- Thôi, cô không biết đâu

- Đi mà cô, nói đi, cháu thương

Cái lỗ của cô rỉ ra vài những dòng trắng đục, là sản phẩm của cuộc ân ái trước đó. Cái nóng của căn phòng hối thúc cô xoay người lại ôm lấy nó, dướn cái lỗ về phía cây gậy gớm ghiếp kia.

- Ngại lắm. Cháu tự nói đi, thế nào cũng được

- Ha ha. Gọi là lỗ địt

- Nói tục quá, cháu cũng ghê gớm lắm đó chẳng vừa đau, chỉ có cô bị lừa thôi.

- Cháu thật lòng mà. Bụng cháu có những gì cô xem hết rồi còn gì.

Trong ánh sáng lờ mờ êm dịu, ánh mắt cô sáng lên những tia dâm đãng. Hạnh ngửa người, chống tay ra sau, đôi cặp đùi như trứng gà bóc chậm đưa lên, tách ra. Cái mu hình cầu rất có tầm vóc rất lớn như nửa trái vú của cô ưỡn lên, cái rãnh sâu và tối tách ra, dần mở rộng thật lớn. Cảnh đẹp chẳng được Tuấn cảm nhận gì cả. Cái nóng trong lồng ngực, cái căng bên dưới thúc nó đè lên cô. Không một chút chần chờ, sau cái đẩy mạnh Tuấn đã nằm sâu trong cô.

- Ơ !....

- Sướng quá cô ơi

- Ừ, đẩy đi. Ơ !...............

Như sắt nóng xuyên vào bơ, Tuấn xuyên hết chiều dài, hôn lên điểm tận cùng. Sức trai rất lớn, tuy đã vào ra vài trận nhưng Hạnh cũng không khỏi nhăn mày. Bên trong cô căng ních, các vòng mềm nhũn ướt át bị kéo dãn rất lớn, cái của nó chèn vào trong làm cô căng lên như người cầm một miếng thịt non lấy sức mà kéo, mà béo. Trong giây phút cái thứ kia đẩy vào chiếm chỗ, hình ảnh chiếc dây thun mà đỏ bị kéo căng ra đến hồng rồi trắng. Nó trơn bóng, không còn những thớ nhăn cho sự đạn hồi.

Tuấn thì ngược lại, nó bị thít lại chặt quá. Mệnh căn to lớn đến khác người của nó bị bóp thật chặt. Cảm nhận thận cẩn thận, nó đang bị giam vào một cái nơi chật chội, ấm áp, sung sướng. Phải chăng đây là nhà giam màu hồng mà người ta hay nói. Một nhà giam đã trói cả đời người đàn ông không thoát ra được. Những tên « tù » ngoan ngoãn sẽ nằm yên trong nơi giam giữ mình, yêu lặng hưởng thụ cái lạnh cái ấm, cái đau khổ hay sung sướng của cái lồng nhốt mình. Tất nhiên nhiều tên « tù nhân » không yên phận mà nhảy nhót, muốn giam nhà giam nào tươi đẹp nhất, nhà giam nào có những trải nghiệm thú vị khó quên nhất.

Nhớ thớ chặt khít nhưng rất ướt át trơn trượt, làm Tuấn há miệng đến căng cứng cả người, đôi tay chống đỡ phải run lên. Há miệng ra mà không thốt ra được gì, Tuấn cong người thúc mạnh tới. « ÓT ». Một tiếng xuyên vào ngọt xớt thật vang rồi là tiếng ngân tê sướng từ cõi lòng cô vang lên, qua thanh quản cô mà được rèn uốn hình thành một tiếng thảnh thót yêu kiều.

- Ơ…. Ư……………

Như một loạt quân domino, một gợn sóng lăn tăn, lấm tấm lan tỏa từ sâu bên trong cô, lan sang Tuấn, từ dưới một mạch chạy lên đỉnh đầu nó, điểm cuối là một trận tê dại đỉnh đầu.

- Sướng quá cô ơi…………

Tuấn thúc mạnh một cái, rồi rút ra chớm tận ngoài, tưởng chừng như sẽ xa rồi hơi màu hồng chợt nó chợn mắt, nghiến răng. Mắt thấy thân trên cường tráng đè lên mình đang nổi những gân lên, những đường cong nổi lên khỏe mạnh đang nhanh chóng tích những luồng năng lượng trẻ tuổi mạnh mẽ, trong lòng Hạnh chợt dấy lên một dự cảm về 1 kích thích mãnh liệt sẽ đến với cô. Đôi tay đang đặt trên vai nó vô thức mà siết lại. « ÓT »

- ối ! a……………….

Đôi mặt mở trừng chợt ngập nhiều làn hơi nước khiến hình ảnh trước mắt cô mờ nhòa. Tiếng xuyên vào thật vang. Hạnh cảm thấy điểm cuối cùng của mình như bị tông mạnh vào. Hai đùi cô không còn kẹp lấy éo gấu của nó nữa, Tuấn thúc tới như muốn chẻ đôi cô ra, nó như muốn xuyên thủng cô. Háng cô giang rộng, tiếng thân thể phía trên dập mạnh xuống háng cô những tiếng bạch, bạch… »

- Hự… hự… hự………

Người Hạnh căng cứng, cô cắn chặt môi gồng mình đón nhận.

- Sâu… hự…. quá….hự…….hức…….

Mặc dù bị bó khít Tuấn vẫn điên cuồng dùng sức mà thúc mạnh xuống. Cái chật chội, như bàn tay bóp vào, nó như một người thô bạo bóp mạnh đầu trái chuối tiêu mà sục mạnh xuống. Phải như thường, trái chuối không được bóc vỏ, trái lại, nó còn bị bóp nát hỏng. Nhưng Tuấn là người phi thường, tai nạn hồi còn nhỏ, sau khi được dốc sức chữa trị đã thành một món quà của cuộc sống dành cho nó. « ÓT ». Tuấn xuyên vào cô mạnh mẽ và thô bạo, những thứ bị nén chặt là phụt ra đầy hai bên bẹn là kết quả của sự kết hợp hoàn mỹ của cả hai.

- Hự… sâu quá… hứ…. mạnh quá…. hự….

- Sướng quá cô ơi…. Sướng quá….

Đôi vú đầy đặn, trắng tinh, đẹp đẽ như quả đào nõn nà với cái chóp như cái nụ tươi xinh bị Tuấn thô bạo không thương tiếc mà bóp méo bẹp. Nó coi đôi vú đẹp xinh đẹp như cái điểm lấy sức lớn mà bóp mạnh lấy, giật mạnh nó mà thúc mạnh xuống thân dưới của cô.

« bạch, bạch…. » người Hạnh bị thúc mạnh, xốc lên, đầu cô đã đụng tới đầu giường. Cô đã không còn đường lui nữa. Những cái thúc mạnh của Tuấn dồn cả xuống thân dưới cô. Ngoài bấu chặt vào nó mà thổn thức lên những tiếng yêu kiều, Hạnh không còn biết gì nữa. Bao nhiều cơn sóng lớn đánh thân thể cô trao đảo, không biết đến gì nữa. Cô chỉ biết, cô là con cái, đang bị con đực mạnh mẽ, thật thô bạo mà chà đạp, đem đến cho cô bao khoái cảm mà bao năm không có được.

- Hứ… sướng quá… ư… hứ…. hứ…. ư…………………

Hạnh run lên bần bật, hai hàm răng dần khép lại, đánh vào nhau cầm cập. Người cô cứng lại rồi giật giật lên như động kinh.

Một trận bóp nắn, hút mạnh thần bí khiến Tuấn không kịp đề phòng.

- Ối…. ối…. a………. sướng………….

Cả hai siết mạnh lấy nhau, Tuấn mút mạnh trên đôi môi đã tái đi của cô, hai người cùng giật giật hô ứng với nhau trong cơn chấn động mạnh. Hạnh gần như một lên nữa bay lên tận chín tầng mây khi những dòng phụt mạnh mẽ bị nén quá chặt mà phụt mạnh vào sâu trong cô, tận sâu trong cô đầy căng lên như cảm giác đầy tức.

- Ứ……..ơ…………

Mây quang, gió ngừng, những cơ bắp rắn chắc hoặc mảnh mai quyến rũ như cung đã thả tên mà trùng xuống, yên lặng nằm im trên nệm, lắng nghe những dư âm của cuộc bão tố mùa xuân, như con thú yên lặng nằm liếm láp những vết thương.

Sức tỉnh khỏi cơn mê. Hạnh bừng mở mắt, quay đầu tránh cái môi ướt nóng của nó, đẩy bật nó ra.

- Lợi dụng mà hôn cô….

Tuấn chỉ biết yếu ớt cười hì hì, dạng chân nằm thẳng cẳng.

- Sướng quá cô ơi.

Chương 13 : Cuộc phiêu lưu tình ái của Hương.
Hạnh mặc kệ, Tuấn cũng không làm phiền cô. Trâu tuy mạnh nhưng ruộng khô thì cũng mệt chết châu. Những tiếng ong ong, hi hí dài trong óc với những dư âm khoan khoái nhanh chóng kéo mí mắt đôi trai gái lại. Trong gian náo động lùi xa dần dành chỗ cho tiếng líu lo của những chú chim gọi xuân. Một vài cơn gió mát lạnh mang theo thật nhiều hơi thở mùa xuân, tiếng xào xạt của những phiến lá xèo những gân xanh lên đón nắng xuân. Tiếng tất bật của cuộc sống thường ngày không ảnh hưởng đến hai thân thể trần truồng nằm im trên chiếc giường đầy dấu vết hoan ái.

Tuấn quay đầu nhìn cô. Đôi vú tròn đầy dựng lên yên lặng phập phồng lên xuống. Hạnh hướng đôi mắt theo tầm nhìn của nó.

- A !

Cô thốt nhẹ, với nhau cái chăn nhẹ phủ lên, lại thấy phía dưới lành lạnh, thốt lên tiếng nữa, luống cuồng phủ chăn xuống. Cái chăn thì lớn mà không đủ phủ hết thân thể thành thục mọng chín của cô, thành ra, dưới con mắt hau háu của Tuấn lại mang nhiều hương vị.

- Nãy giờ, có chỗ nào cháu chưa nhìn mà cô còn che ?

- Còn nói nữa !

Tuấn cười vô lại, lết lại gần mà thò vào trong. Ấm nóng, mềm mại, rất mịn màng. Hạnh đẩy cái tay nó ra, lùi trốn vào trong :

- Thôi cháu về đi. Hôm nay cái Linh về sớm đó


Tuấn đã về hồi lâu cô mới dậy. Cần phải tắm rửa, thu dọn cẩn thận trước khi con cô về. Chỉ mới ngồi dậy, những cơn đâu nhức bắt đầu đánh úp cô. Trên đôi vú trắng trẻo, đẹp đẽ của cô chỗ hồng chỗ đỏ, hằn rõ lên những đường trắng. Chỉ bóp nhẹ thôi cô đã thấy cảm giác nhức nhức bên trong. Khẽ tách cặp đùi, đầu tiên là cái rát, rát như chỗ da hở gặp gió. Dù những dòng thủy ái tràn trền trong ngoài nhưng vẫn không đủ bôi trơn những mà sát chặt khít thành ra giờ mới rát vậy. Chưa kể đến cái thốn nhức nơi bụng dưới. Những bước đi tập tễnh của cô, khó khăn như con thú bị thương. Mỗi bước đi là cái rát phía dưới truyền đến. Và đặc biệt, mỗi cái xoay người cô thấy như phía dưới mình đang óc ách đầy ắp chất lỏng. Kín đáo đưa tay xuống xoa lên cái mu to lớn, cao ngất, Hạnh mỉm cười thỏa mãn và hạnh phúc mà lấy ngón tay vuốt nhẹ lên cái vết hôn.

..

Hương, từ ngày nói lời dứt khoát với Tuấn, cô đã không còn gặp lại anh. Những cơn mê ái tình lén lút đã lùi xa trong quá khứ. Cô học khác lớp Tuấn, lại phần do cả hai cố gắng né mặt nhau, nên trong cô bây giờ hình bóng anh đã nhạt nhòa, những kỉ niệm vui buồn hơn nửa năm đã không còn cảm giác. Cô có cuộc sống mới, là cuộc sống mà cô mong muốn.

Ngụp lặn với Đức, trong lòng cô đã đầy dấu viết của chàng thanh niên này. Anh đã có công việc, anh có gia cảnh, anh rất tâm lý mà chiều chuộng cô. Những đồ hiệu đã tràn ngập đầy căn phòng cô, những buổi vui chơi, tụ họp làm cô vui quên trời đất, giường như đã quên luôn mình vẫn còn đi học, mình đang có 1 lựa chọn sau khi tốt nghiệp cấp 3.

Đức đã đưa cô giới thiệu với bạn bè của anh. Trong một lần tụ họp mới đây, cô vui quên trời mà say không thấy đường về rồi sau bị bố mẹ mắng cho 1 trận tơi bời, cấm túc cả tuần. Chỉ được phép ra khỏi phòng đi học thôi. Hôm đó, cô say quá, Đức phải đưa cô vào nhà nghỉ tá túc hôm sau mới về, may mà kịp liên hệ với chị bạn (là bạn của Đức) nói dối là ở nhà cô ấy không thì thành chuyện lớn rồi.

Hôm đó, cô say rượu mà Đức còn không tha cho cô. Lúc tỉnh dậy, cả 3 lỗ của cô nó đau nhức đến mấy ngày mới hết. Điện thoại reo ngắt dòng suy tư của cô. Là điện thoại tình yêu mà Đức mua cho cô.

- Tình yêu nhỏ của anh giờ đang làm gì vậy ?

- Nói nghe nhớt thấy ghét ! Giờ em đang ở trường

- Hôm nào mình đi chơi xa nha

Hương ngập ngừng :

- Thôi anh ơi. Đi xa bố mẹ em lo lắm, không được đâu. Em mới hết thời gian cấm túc đây này

- Mình đi từ sáng, chiều về. Trưa nói là lên thư viện học, ăn cơm bên ngoài. Chiều về

Những cuộc tụ họp vui vẻ, có trai có gái. Đa phần là bạn gái của mấy người bạn anh Đức. Các cô rất hòa hợp, không vì cô còn trẻ mà lãnh đạm, ngược lại, cô như đứa em út trong đó mà được yêu chiều, quan tâm nhiều hơn. Cuối cùng sau nhiều kế tham mưu của Đức, Hương cũng dồng ý. Tuy áy này về việc nói dối bố mẹ nhưng nhanh chóng bị sự chờ mong lấp chìm. Tuần tới bố cô sẽ đi Huế hơn tháng, ở nhà nói dối mẹ không khó lắm. CÔ đã quyết định


Sau cuộc mua sắm tất bật, Hương vui vẻ theo Đức vào một « tổ ấm » mà anh đã thuê để ở. Cánh cửa vừa đóng hai người đã lao vào nhau mà cắn xé. Không đợi đến phòng ngủ cô đã bị lột sạch. Thân hình vệ nữ còn đang đang phát triển nhưng những đường cong đã vô cùng lả lướt. Trước, đôi vú như đôi bánh bao trắng bóc, đã tương đối có hình với cái điểm nhấn hồng phấn tô lên những nét quyến rũ trời sinh. Nó đang bị đôi tay trai sạn sương gió vui vầy, chà đạp. Đôi môi đủ chín với nụ hôn ướt át thi thoảng bật lên những tiếng rên rỉ tiêu hồn.

- Hư…. Ư…. M……

Bằng sự thô bạo nhất, Đức xoay cô lại ấn vào tường, không chuẩn bị gì mà thúc mạnh hung khí vào cơ thể cô.

- A…………. em sướng……….

Mặc sự ướt át bên ngoài, khô khan bên trong, dương vật Đức như hỏa tiễn xuyên thẳng vào âm hộ non trẻ của cô gái. Không biết Hưng thế nào những hắn vẫn thấy thân dương vật mình hơi rát.

- Người ta chưa chuẩn bị gì cả, em có chạy mất đâu….

Cặp mông non mọng của cô ưỡn thật cao, hướng cái lỗ đói khát ra sao, đón lấy cô là những cú thúc, những cái đâm rất mạnh của Đức. « bạch, bạch…. Bốp, bốp… ». Cái tư thế này thật hoang dại, Đức vị lấy eo cô mà thúc mạnh tới, đã sâu, anh còn muốn sâu thêm nữa :

- Lồn gì mà chặt thế em ? Sướng buồi quá.. hự hự hự…

- a.a.a. ứ…… lồn em sướng quá…. sướng... quá…a.a..a…………….

Từ phía sau, Đức như con trâu điên mà điên cuồng đâm vào cô, cặp mông non nõn nà của Hương đã hồng lên như bị tét mạnh. Cái lỗ đầy nước bị đâm vào như muốn phát hết những đòi hỏi dân dục. Thứ nước trơn ướt, ngai ngái bắn tung tóe lên đùi và bẹn hai người, đủ thấy được sự gấp rút và dũng mãnh.

- Em ơi…. Lồn gì mà địt sướng thế…. Sướng quá…. hừ hừ…

- a…a…a.. lồn em sướng…. Dịt em,, địt em ….. a.a.a.a… địt mạnh nữa….. a.a..a

Bất chợt Đức rút dương vật ra khỏi cái lỗ đói khát, tay cầm giữa nó mà dúi vào cái lỗ đang chúm chím phía trên bất ngờ đâm mạnh

- í !

Hương ngửa đầu mà con mình lại như con tôm. Buồi Đức đã đi được một nửa. Trong khi Hương tắc tịt trong những cảm xúc đau rát, sung sướng đan xen, anh cong mình mà thúc mạnh tới. «phịch ! » Mông Hương đã va chạm triệt để với cái mu lông lá của Đức, và tất nhiên, trong lỗ đít của cô đang bị lèn vào một con cu nống hổi.

- Ôi…………..

- Sướng phải không em ? Còn sướng hơn nữa đây !

Một trần tàn phá bắt đầu. Không có mảy may ý thương tiếc nào, Đức vị chắc vào eo của cô gái trẻ mà thúc mạnh tới những cú mãnh liệt. « pạch, pạch…. ». Cái lỗ đó được cái thứ nước lúc trước phủ đầy dương vật Đức bôi trơn, tạo điều kiện thuận lợi mà rút ra, đâm vào mạnh như xe tông, nhanh như máy đầm.

- A A A A A A ………. Em sướng, em sướng…. đít em sướng….a………………….

Đức rống lên một tiếng rồi xả đầy ruột cô. Hương xịu lơ xuống, Đức lùi lùi mấy bước rồi cũng ngã xuống chiếc ghế sau lưng.

- Sướng không em?

- ư……..

Mặc cho thân còn đang chưa lại sức, cô bò tới cái dương vật vẫn còn khẽ giật giật mà há mồm liếm láp. Cả 3 lỗ trên cơ thể của cô hoàn toàn thuộc về Đức, cả tâm hồn cô đề bị Đức chiếm dữ.

- Ban nãy đưa em đi mua đồ cứ kêu mệt, mỏi chân, đau lưng mà vừa nãy có thấy anh kêu mệt gì đâu. Hành hạ người ta quá trời…

- Ha ha ha…. Mà có sướng không?

- Không còn để anh chơi à?

Hương trườn lên, quấn lấy anh không rời. Hai người mặc thân không mảnh vải, tạm nghỉ ngơi, vì cô biết ít phút nữa, cô còn được anh quần một trận nữa mới thôi. Lần nào chẳng vậy. Căn phòng này có mét vông nào không có dấu vết dâm dục của cả hai.

- Cả 3 lỗ của em chơi đều sướng. Em thật tuyệt vời, anh thật hạnh phúc vì yêu em

- Vâng! Mà lỗ nào chơi sướng nhất?

- Tất nhiên là lồn em, địt vào lồn em là sướng nhất, vừa chặt vừa nhiều nước

- Em cũng sướng lắm

- Có sướng hơn người yêu cũ của em không?

Trong mắt Hương có một chút biến hóa khó nhận biết, cô vờ giận trách móc một hồi. Đức cười xòa không bình luận

- Hương này! Nếu cả 3 lỗ của em cùng lúc được địt vào liệu em có sướng đến phát điên lên không?

- Làm sao mà được chứ?

Vừa nói xong, cô chợt giật mình

- Anh?

- Ý anh là sẽ cho em được địt 3 lỗ cũng lúc.

Hương hiểu ra. Kinh ngạc qua đi, mặt cô nghiêm lại, mắt cô bắn ra những tia sắc lạnh. Đức cứ nghĩ là cô thắc mắc về mình:

- Anh không ghen đâu, miễn là em thấy sướng là được. Anh làm tất cả là vì em, miễn là được hạnh phúc, được sung sướng tột cùng là anh thấy hạnh phúc. Anh hạnh phúc vì người yêu của anh được hài lòng mĩ mãn.

- Anh… sao anh lại có những ý tưởng điên rồ như vậy? Anh… thật ra anh có yêu em không vậy?

- Anh yêu em mà, tất cả con tim anh đều chứa tình yêu của em, em còn không rõ sao?... là anh muốn mang lại cho em thật nhiều hạnh phúc, cho em được sung sướng.

Càng nói, Đức càng kích động, anh đã không nhìn ra trong mắt Hương là sự bàng hoàng và kinh tởm.

- Em thử nghĩ xem, lồn em đang được buồi anh địt, đít lại được một cái buồi khác địt mạnh vào, rồi mồm em há to cho 1 cái buồi nữa địt… em sẽ sướng không còn biết ai với ai nữa… hà hà hà….

Hương bật dậy chỉ thẳng vào mặt anh, khuôn mặt người yêu giờ sao xa lạ quá, một khuôn mặt bệnh hoạn

- Anh coi tôi là thứ gì? Anh nghĩ tôi là gì ? Tôi đã dâng cả cho anh, tất cả trái tim và cái thân này. Có chỗ nào trên người tôi không có cái thứ của anh bắn vào. Miễn là anh thích tôi đều trao cho anh. Giờ anh nói đi, tôi là thứ gì ? tôi là con điếm à ? tôi là con đĩ hay sao mà thằng nào cũng chơi được ?

Mặc nhanh quần áo, Hương xoay người bước thẳng đi. Cái thời điểm tiếng « rầm » rất lớn phía sau phát ra, cánh cửa đã đóng kín. Nước mắt cô như trào ra như đê vỡ. Bao mộng tưởng về một tình yêu đẹp, mộng tưởng về cuộc sống tươi sáng, nhà cao cửa lớn, trong đó cô như bà hoàng diễn lệ, mỗi bước đi đều lên xe xuống ngựa… Tất cả « rầm » một cái như chiếc gương bị xung kích mạnh mà vỡ tan nát thành nhiều mảnh.

Chương 14 : Cháu thấy… dì….
- Haizzzzzz mua cái gì đây ? Một bộ đầm thật teen, một bộ mĩ phẩm tốt, chiếc hài kiêu xa, một túi xách có mác, một điện thoại đời mới, hay một bông hồng ?

Tuấn vỗ cái đầu

- Nghĩ gì vậy ? Tặng hoa cho nó làm gì ?

- Tặng ai thế con?

Mai đi lên nhà, cô đã xong việc bên dưới. Kệ, lát con bé Kiều sẽ khóa cửa, mai nó đến sớm mở là được. Cô lên sớm hơn để có không gian với con nhiều hơn.

- Mẹ ! Là cho cái Nhi. Mai sinh nhật nó mẹ à.

- Ờ…. Lâu rồi con bé đó không đến đây…

Mẹ ngồi lại tham mưu cho nó một hồi, nói chung là không được gì cả, cái gì cũng chung chung, không chỉ ra cái gì cụ thể. Đại thể là để nó tự quyết.

- Mẹ à, sáng nay con nhìn thấy Hương…

- À… là cô người yêu mà trước con nói đó hả ? Sao rồi, chưa quên được à ?

- Quên rồi ! nay con nhìn thấy cô ấy mà lòng thanh thản lắm, con không nghĩ gì hết. có lẽ sự lựa chọn của cô là tốt, thôi kệ cô.

- Ừ.

- Có lúc con cũng tự nghĩ, nếu cô quay lại thì sao ?

- Rồi sao ?

- Không. Con sẽ cự tuyệt. Một người phản bội rồi, dù có quay lại đi nữa cũng không còn hoàn toàn là của mình nữa. chưa kể không chắc cô có phản bội lần nữa không

- Tội nghiệp con trai.

Mẹ xoa đầu Tuấn, ánh mắt mẹ hiền hậu, trần đầy tình mẹ con. Bận bịu với công việc hàng ngày, may mà nó tự lập sớm, ít để cô phải lo.

- Mẹ nghĩ con không nên tìm người yêu, ý mẹ là lứa tuổi của con vẫn còn chưa chín chắn. Không tốt đâu ! Sau này khi con có nghề nghiệp hẵn tính. Khi đó con sẽ có nhiều lựa chọn tốt, con sẽ thấy những cô gái trước đây con động lòng thật bình thường


Không khí buổi sinh nhật có thể nó vô cùng huyên náo. Sau khi tặng quà cho Nhi, Tuấn thành thật đối đáp với đám cô bé, cậu bé xong, diễn tốt vai trò người anh họ sau đó chậm bước lên lầu và… tuyệt đối không dám ló mặt ra nữa. Mấy cô nhóc mới lớn này mệt lắm, nếu cứ ngồi đó mà để các cô luôn phiên phỏng vấn chắc chêt mất. Có lẽ sẽ phải khai ra quần sì của mình màu gì mất. Chưa kể, ánh mắt bất thiện của mấy chàng thanh niên nữa… nói chung là ở cái đám này không có sơ múi được gì đâu, chỉ rước phiền phức thôi.

Sau khi phía dưới im ắng đến nghe thấy tiếng dế kêu nó mới dám xuống. Linh đã nói trước rồi, sẽ có 1 chương trình sau tiệp sinh nhật nữa. Mấy cô cậu sẽ mang đồ đi lên núi quậy lúc nữa. Nhìn bao lớn bao nhỏ chuẩn bị sẵn là nó biết chương trình còn dài lắm.

Dì Hoa đang thu dọn nốt. Ban nãy chắc mấy đứa đã thu sơ sơ rồi nhưng còn tan hoang lắm. Tuấn sắn tay vào cùng dì dọn dẹp cũng mất nửa tiếng mới xong. Lắc cái eo mà kêu rắc rắc mấy tiếng, Tuấn thả thân xuống ghế mà thở dài thư giãn.

- Ôi……………….

- Thanh niên hoi, mới động tay một tí mà đã than mệt

Tuấn cười trừ.

- Đi nghỉ đi, dì đi tắm rồi cũng ngủ một chút. Con nhóc này chỉ mải vui thôi, quên béng mẹ nó rồi.

Kệ dì, nó đi đóng cổng rồi đóng cửa. Mở ti vi lên cho có tiếng người. May mà là tivi internet nên cũng đỡ buồn. Lúc sau dì đi xuống. Theo bản năng Tuấn ngẩng đầu lên theo hướng tiếng động. Một kỉ niệm nhỏ trong quá khứ gần chợt hiện ra ngoài đời thực.

Đập vào măt đầu tiên là chùm lông của dì, bờ mông cong của dì. Do đã ăn quen với cô Hạnh nên trong tâm Tuấn có những cảm xúc khác lại, nhiều xúc động tác động lên trái tim nhỏ bé của nó. Dì đứng ngay trên đầu nó, mỉm cười nhìn nó :

- Đi nghỉ đi cháu. Lên đây cô dọn phòng rồi

- Dạ

Tuấn luyến tiếc lắc đầu lững thững đi lên.

- Phòng Nhi bên này, phòng cháu ở đây. Chăn nệm dì mới chải đó.

- Êm quá.

Di chu đáo ghê. Phòng không lớn, chỉ có 1 giường, 1 bàn, 1 tủ là hết không gian rồi. Tuy hơi không rộng lắm nhưng ngược lại lại ấm cúng.

- Nãy mấy đứa quậy ghê, chúng nó hỏi bát ngát trời đất, dọa cháu không dám đi xuống nữa

- khì khì… tưởng lạc vào vườn hoa phải vui mới phải chứ ? không ngắm được cô nào vừa mắt à ?

- Cháu còn nhỏ, ngắm gì chứ. Mới lại, chẳng có đứa nào ra hồn

- Mắt cháu sao thế, cả vườn hoa mà nói không đứa nào ra hồn ?

Dì ngồi xuống giường, cạnh nó. Ngoài việc đứng ra chỉ còn vậy, phòng đâu có ghế đâu. Bàn ở đó nhưng chắc để đặt đồ gì đó như tivi chẳng hạn. Nếu cần học tập thì sẽ đặt bàn nhỏ lên giường, kiểu bàn sinh viên đó.

- Đẹp thì có đẹp, xinh có xinh…

- Sao ?

Tuấn gãi đầu

- Có người yêu chưa ?

- Dì lại chọc rồi, yêu gì chứ ?

- Đừng ngại mà, có gì nói cho dì biết đi, dì không nói cho ai đâu

Cũng chẳng phải đại sự gì phải dấu cả. Tuấn cũng tường thuật lại tình trường của nó.

- Và giờ cháu còn gặp cô Hương đó nữa không ?

- Không ! Gặp để làm gì nữa. Để thấy cô vui vầy với bạn trai mới à ?

- Thế à ? ừ….. bỏ được là tốt. Tuổi cháu còn nhỏ, sau này sẽ có nhiều lựa chọn tốt hơn

Dì rất lạc quan. Cũng đúng mà, tương lai sau này còn dài, cứ chìm đắm mãi trong cái bụi này, sao biết được cả rừng hoa bên kia. Nhiều người thất tình cứ u mê mãi vào mối tình mà mình cho là thần thánh, có người u uất đến nỗi tâm lý vặn vẹo

- Bỏ đi, nói gì đến cô đó nữa, nói về dì đi.

- Dì á. Nói gì ? Dì có già rồi, nói cái gì chứ, chẳng nói gì yêu đương ra sao à ?

- Không già. Già chỗ nào ?

Dì đang mặc bộ đồ chuẩn bị đi ngủ. Lần nào cũng là váy thôi, dì thời trang ghê. Cổ trễ vừa tới chân vú, dưới thì rộng thùng thình nhưng cũng không ngắn, che đến gối nếu ở tư thế đứng. Ngồi như dì thì đến cái ngón chân cũng không thấy.

- Nếu tìm một người yêu, thì phải được như gì mới được, mấy đứa ban nãy chỉ là mấy cô nhóc thôi. Thân hình phải được như dì mới được

DÌ nhìn một lượt mình.

- Có gì cơ chứ ? Mà có chỗ nào cháu thấy mà nói thân hình như dì ?

- Dì đừng giận cháu nói nhé

- ừ

- Lần trước dì đứng trên cầu thang cháu có thấy… ầm… ừ…. Nãy cũng thấy

Trong ánh đèn bàn, khuôn mặt dì hơi ánh lên nét hồng. Dì như hứng thú cười hỏi nó

- thấy được gì ? nãy gì tựa vào lan can mà

- Như thế thì che được ở trên thôi mà 

- Á, trời !

Dì như kinh hãi, túm vội váy nhưng sau lại hướng cặp mắt lung linh về nó cười nhẹ như một trò chơi mà phải diễn xuất :

- Nói thật chính xác. Không được che dấu. nói dối là xấu. Thấy gì ?

Biểu hiện của dì làm Tuấn hồi hộp, kích thích khó tả. mặt nó nóng lên. Trong đầu nó chạy đi chạy lại nhiều suy nghĩ. Một suy nghĩ liều mạng léo lên. Tuấn ngập ngừng, ợm ờ cúi tới nói nhỏ như 1 bí mật trọng đại :

- Cháu thấy LỒN dì !

Chương 15 : Mẹ say rượu.
- À…….. cháu dám nhìn………

Dì giận mà với cái gối choảng lia lịa vào đầu nó. Hai dì cháu ngồi lại, hổn hển với trò vui đùa đó. Bằng chứng là giờ nhìn dì chẳng có vể gì là giận cả. Biểu hiện của dì làm Tuấn mạnh lên những ý tưởng. Lòng thầm cầu may.

- hì hì hì….

Dì cười dài.

- Thằng nhóc con, mới nứt mắt ra đã biết đường nói tục rồi. Cái hay không học, học bậy bạ.

Có vể cũng chán, dì dịu lại.

- Đây là bí mật riêng của dì cháu mình nhé. Cháu không được kể cho ai, kể cả mẹ hay vợ cháu sau này nghe không ?

- Sao ?

- Còn sao chăng gì nữa ? Cháu muốn đi kheo với người ta là nhìn thấy cái gì à ? Cháu thì sướng miệng rồi, dì thì sao, còn mặt mũi gặp ai nữa hả trời ?

Buổi chiều Tuấn đòi về, dù bố và dì nhất định muốn giữ nhưng Tuấn còn nhớ tới bữa tối đoàn tụ với mẹ nữa.


Tháng 3, không khí ẩm ướt của mùa xuân đã nhạt đi nhiều nhưng cái hương vị cỏ cây xanh tốt, hoa lóa bung nở càng nồng nàn hơn khiến lòng người tươi mát. Tan học, mấy cô gái oanh oanh yến yến rôm rả làm mấy trái tim non xanh rạo rực.

Hôm nay lông bông cả ngày, cũng chẳng tới nhà cô Hạnh, vì cô nói cần hạn chế tới. Nghĩ đến cô là nó thấy rạo rực trong người nhưng hôm nay không thể tới, cô đã cắt giảm lần gặp ghé thăm của nó thành 1 tuần 1 lần tới thôi. Nghĩ lại lần trước thật là đáng tiếc. Linh ở nhà cả ngày, không sao gần gũi với cô được. Linh quấn lấy nó cả buổi chiều không tha, hết tán chuyện lại tới phụ đạo bài vở. Nói chung là làm sao để cô có thể quấn lấy không rời là được. Mãi chiều nó mới về tới nhà. Hôm nay mẹ lại đi tụ hội với bạn, nó phải tự túc 2 bữa, à tính cả bữa sáng là 3 bữa luôn. Nghĩ tới cảm nhận của cô Hạnh, nó cũng không có ở nhà cô ăn tối. Nó tự thấy mình có vẻ trưởng thành hơn nhiều, không vì bản thân mà còn biết nghĩ ngợi cho người khác nữa.

Đang mơ màng ngủ, chợt nghe thấy tiếng động. Tất nhiên là mẹ về rồi, không lẽ là trộm. Như mọi lần nó chỉ nghẹo đầu sang bên khác mà ngủ, hôm nay thấy hơi mắc tiểu. Mò dậy, mở cửa. Mắt Tuấn trừng lớn, có bao giờ nó được thấy hình ảnh này ? Tất nhiên, vì có bao giờ nó thấy mẹ uống rượu say như vậy đâu ?

Nhanh chóng tắt sự buồn đi, nó nhanh chóng tới đỡ mẹ :

- Mẹ ! ? Trời ơi, mùi nồng nặc quá. Người gì mà…..

Tuấn ngậm miệng tắt đi tiếng tránh móc, là mẹ mình, nói gì vậy? Bật cái đèn nhỏ lên. Ánh sáng dịu nhẹ phủ đều, nhưng hình ảnh của mẹ đúng là hoàn toàn khác. Mẹ ăn mặc đẹp quá, áo khoác ngoài vừa rơi ra, bên trong là bộ body ôm sát thân trên, bên dưới xòe nhe nhẹ nhàng phủ lên cặp mông của mẹ, thân thể mẹ lồi lõm chỗ nào thì hiện ra mồn một, không sót một đường cong nào. Cổ trễ, đôi quả đào đang trong tư thái như muốn chực nhảy bổ ra. Nhìn thì thấy nó cũng nhảy ra 1/3 rồi. Phía dưới, váy ngắn che vừa hết bờ mông mẹ thôi, một đôi chân dài thẳng tắp nõn lung linh như ngọc.

Hình ảnh người mẹ trong đầu Tuấn xoay một cái 180 độ. Đâu còn dáng vẻ hiền hậu hòa ái mọi ngày. Mẹ sáng lên những ánh sáng tươi trẻ, rạng rỡ như ánh sáng sớm mai, nhìn kĩ lại rực rỡ như mặt trời giữa trưa, mặn nồng quyến rũ như màu đỏ của ánh sáng đầu chiều.

“Mẹ thật là ham chơi mà hỏng quá! Không lẽ hôm nào mẹ đi chơi cũng uống rượu?” Nếu hôm nay mẹ không uống say, rồi té ra nhà nó cũng chẳng nghe thấy mà dậy, rồi tất nhiên không được chứng kiến bộ dạng này của mẹ.

Mai nằm co quắp trên sàn, có lẽ cô đã rất cố gắng mới mở được cánh cửa, cửa vừa mở thì cô đã nằm lăn luôn rồi.

Chìa khóa vẫn được cắm trên cửa, mẹ nằm giữa cửa. Tuấn dìu mẹ lên ghế rồi nhanh chóng chạy xuống dưới nhà thu xếp. Tất nhiên là xe cộ và cửa giả rồi.

Khóa lại cửa nhà trên, Tuấn tới dìu mẹ về phòng. Khác với màu trắng xanh của phòng nó, phòng mẹ màu đỏ hồng ấm áp đầy ám muội. Giường rất lớn, mặc dù bao năm chỉ có mỗi mẹ một mình ngủ trên đó.

Vô tình thế nào mà nó liếc thấy một bên vú mẹ qua cái khe vải mở ra. Lắc đầu xấu hổ, mình thật hư hỏng, nhìn trộm cả mẹ. Đỡ mẹ nằm ngay ngắn lên giường, Tuấn chạy vào phòng vs lấy khăn lau cho mẹ vì người mẹ bẩn quá, cả mặt cũng bẩn nữa. Cẩn thận từng chút một lau nhẹ khuôn mặt hiều hậu của mẹ. Nhìn mẹ say sỉn nó thấy thương quá. Có lẽ áp lực cuộc sống, lại vắng đi bờ vai vững chắc an ủi mẹ mới bế tắc mà tìm đến mem say. Tạm vậy đã Tuấn phủ cho mẹ một cái chăn mỏng, đệm một cái gối rồi về phòng ngủ.

Một ngày mẹ con chỉ gặp nhau vào bữa tối và thời gian ban tối thôi, sáng sớm nó đã đi học rồi, trưa thì ăn bên ngoài, lững thững chán đến 2, 3, 4 giờ chiều mới về đoàn tụ cùng mẹ. Sáng mẹ mệt nên ngủ dậy trễ, trưa thì mẹ bận bịu nên không có thời gian, tối mẹ mới dứt ra để nấu ăn cho nó. Bữa tối cũng chỉ có hai mẹ con nhưng nó thấy mẹ bỏ rất nhiều công, rất tỉ mỉ. Có lần mẹ chuẩn bị bữa tối đến 2, 3 tiếng, cuối cùng nó ăn mất có 5, 10 phút thôi. Mẹ như đồn hết những thiếu xót của cả ngày vào bữa tối, nó đâu có hiểu.

Nằm nghĩ vu vơ, mãi nó không chợp mắt được. Nó đã quan tâm đủ đến người mẹ cô độc của mình chưa? Nếu hôm nay không tình cờ mẹ quá say mà ngã giữa cửa, nó cũng không thức giấc mà thấy được một mặt nữa của mẹ. Tuấn dậy lần nữa, những day dứt kéo nó qua phòng mẹ, đơn giản chỉ liếc tình hình của mẹ một chút là được. Một tiếng thở dài thườn thượt, lòng tuấn có những nỗi day dứt khó nói lên lời. Thật nhẹ đóng cửa phòng mẹ, nó lại về phòng ngủ. “mẹ ơi, con thương mẹ!”. Mắt nó đã đựng đầy nước, chỉ trực trào ra. Dựa lưng vào tường nhìn cánh cửa phòng ngủ của mẹ, Tuấn như muốn gào lên những lời hốn hận., những lời yêu thương từ đáy lòng.

- Ủa? Gì đây?

Một bãi màu trắng đục ở gần cửa ra vào. Tuấn chạy nhanh tới, cúi xuống xem xét. Lòng Tuấn chợt phát hoảng, hồ hấp như nghẹn cứng lại, mắt mờ đi, tôi tai ù ù như tiếng bom rền sóng đập.

- Mẹ!........... mẹ!

Như mất hết sức lực, Tuấn ngã ngồi xuống, đơ đi cả 10 phút.

- Mẹ, tại sao?

Người mẹ đoan trang với nụ cười hiền hậu ít ỏi, người mẹ luôn u buồn, lạnh nhạt với cuộc sống… người mẹ của nó, báu vật của nó, tài sản lớn nhất của đời nó. Là của riêng nó

- Tại sao? Tại sao hả mẹ?

Hình ảnh người mẹ của nó mông lung chợt gần chợt xa, dần có những biến hóa. Mái tóc dài dần bị những cơn gió nóng rực ập tới mà bay lên, dần tung bay cuồng dại, kiểu mẫu trang phục áo sơ my, quần âu hoặc bộ vec thanh đạm hoặc những bộ pija mờ dần, dần thành một loại trang phục rực rỡ tươi trẻ. Phía trên trễ cổ hở vai bó sát, phía dưới chân váy mỏng, nhẹ tung bay theo gió, chợt kín chợt lộ những điều ám muội.

Tuấn sực tỉnh lại, mồ hôi nó tuôi ra như tắm, lưng dính vào áo, ướt ướt. Bộ đồ vừa rồi hình như là bộ mẹ mặc. Một dự cảm điên cuồng hé lộ. Tuấn gượng thân dậy. Đoạn đường mấy bước chân mà xa quá, cánh cửa phòng ngủ của mẹ đang nghiêng ngả, lắc lư mà lùi đi rất xa.

Khuôn mặt này giờ nhìn sao cũng không ra cái hiền hậu quen thuộc bao năm của nó, có lẽ chỉ lúc bất tỉnh mới lộ ra những điểm màu đỏ rực? Nhìn cái chăn mỏng phủ đề thân thể mẹ, Tuấn có những suy tư phức tạp. Tình cảm mẹ con dần có những biến hóa như nhà ảo thuật biến bức tranh vùng đổng cỏ nơi cao nguyên với những cớn gió lành thanh nhàn thành một vùng nóng cháy nham thạch, không khí khô nóng thổi tới dữ dội.

Cuốn cái chăn xuống từng chút, từng chút. Bờ vai nhỏ yếu ánh lên những tia sáng ngọc ngà. Xương quai xanh xinh sắn; Khuôn ngực trần láng mịn; Bầu vú đã từng là của nó đội lên ngất ngưởng; vòng eo thanh nhã, duyên dáng như có sức uốn éo như rắn nước; bờ hông bè lớn thích hợp sinh con trai; đôi đùi non như nõn cần thẳng tắp xuống đến tận gót chân. Bao nhiều năm nay, không biết được mẹ là một mỹ nữ hiếm có trên đời. Mẹ thật xinh đẹp!

Mẹ mặc đò xì tin, quá thoáng mát. Phía trên, chiếc cổ áo trễ, lộ ra một phần chân núi, một thung lũng sâu hun hút và… không mặc áo ngực. Sau khi lắc đầu suy nghĩ “mẹ mặc thật táo tợn”, cảm xúc của Tuấn biến đổi mãnh liệt. Đôi vú của mẹ đẹp thật, tuy chỉ nhìn thấy chút ít nhưng cũng đủ để suy đoán thật nhiều. Tuy không lớn như cô Hạnh nhưng thật sự là đẹp.

Đơ ra trong những tưởng tượng, Tuấn hồi phục lại tinh thần nhưng cảm xúc lại không hồi phục như vậy mà càng dồn dập, bí bách muốn phát tiết mà không được.

- Xin… xin… lỗi… mẹ…

Rặn ra một tiếng, Tuấn muốn làm một hành động điên cuồng, có lẽ ông trời sẽ đưa thiên lôi xuống đánh chết nó. “thiên lôi ư?”. Cái đôi tay run lẩy bẩy cầm lấy quai áo mà giật mạnh xuống, giật xuống, giật đứt đi cái mối liên hệ bao nhiều năm gắn bó. Thân trên trần của mẹ sáng rực lên, khung cảnh bị những tia sáng từ mẹ chiếu rọi mà mờ đi. Đôi tay ướm lên đôi vú mẹ, nhẹ nắn đến, cẩn thân như nâng niu báu vật, vú mẹ lún nhanh xuống đúng theo những đường chạm vào, nó rất mềm, mềm xốp như bống, thật mềm mại thật ấm áp. Da tay nơi áp vào vú mẹ như kim đâm điện trích mà tê dại khác thường. Mặt nó đỏ gay, những gân xanh nổi lên trên khuôn mặt nó trông dữ tợn như quỷ xatan, Tuấn chốm xuống, há miệng tham lam ngoạn lấy, bên kia cánh tay của nó nổi lên những đường cơ rắn chắc mà bóp vắt thôi bạo. Người mẹ run như trong vô thức, đôi môi hé mở thở hắt ra những hơi nặng nhọc, có những tiếng thổn thức như có như không vang nhẹ lên.

Điên cuồng không dừng lại, Tuấn thả lỏng rồi dùng lực siết, bóp lấy đôi vú ngọc. Hình ảnh cái hôn kích thích ngắn ngủ với cô Hạnh lóe lên, nó hướng lên đôi môi mọng chín đang hé mở của mẹ là chấm nhẹ môi mình vào

- Hử? “có mùi….”

Mùi của những cơn động ái tình, mùi của những kích thích dâm dục. Mùi của nam và cả nữ đều trên đôi môi của mẹ, nhưng sao lại trên môi được? Nó là mùi ở bên dưới mà?

Tốc váy mẹ lên thật mạnh, không quần lót, không áo lót, mẹ của nó như vậy sao?. “ôi, ông trời của tôi ơi!”. Càng nhìn càng kinh hãi. Bộ phận kín của mẹ vẫn còn nhoe nhoét như bôi dầu luyn, bên bẹn, mu và bên trong đùi đóng vảy như vảy rắn.

Tách đôi cặp đùi mát lạnh, dưới những tán lá rậm rạp dần lộ ra cái lỗ ẩn dấu kín đáo. Chỉ khẽ tách ra thôi, những dòng trắng đục ộc ra thành 1 vũng, mà bên trong vẫn còn chảy ra nữa. Chăm mắt lại gần mà nhìn kĩ, phía dưới cũng rịn ra. Hình ảnh về cuộc bắt gian Hương và bạn trai mới léo lên. Tuấn cầm chân mẹ nhấc lên, tách đôi môi căn mọng ra. Lỗ phía sau dù có đóng chặt vẫn ộc ra thật nhiều. Như mẹ, trên thân mẹ, cả 3 lỗ đều bị xâm phạm? Nhưng mà nhiều như vậy, lẽ nào là của 1 người?

Không suy nghĩ nhiều được nữa. Hình ảnh bộ phận kín, lỗ trước,, lỗ sau, lỗ… trên đều được hành dâm làm Tuấn xúc động mãnh liệt. Tư thế giang rộng của mẹ như chờ đợi, mời gọi làm nó kích thích mãnh liệt. Đã lâu không tự phục vụ từ khi gần gũi với cô hạnh, Tuấn móc cái dùi đã sớm căng cứng ra, hướng thẳng về âm hộ của mẹ mà sục. Đầu nghĩ về “người mẹ”, cái dáng lả lướt của mẹ, những bộ vị dâm đãng của mẹ. Những hình ảnh điên cuồng chớp hiện chớp tắt như những tia sét lóe sáng rực rỡ trong bầu trời đêm, vụt lên rồi tắt.

- A……..

Rống lên một tiếng, Tuấn căng người giật mạnh, như bầu nước căng cứng, đột ngột bị bóp mạnh mà phụt ra. Những dòng bắn rất có lực, nhắm thẳng âm hộ của mẹ mà tới. Trong cơn phê dục, nó không nhìn thấy, cái dòng phụt mạnh như pháo đó đã nhằm đúng cái lỗ đang hé mở ra mà bắn vào…


Sáng dậy, không có chuyện gì đặc biệt vì nó đã sớm thu dọn rồi. Nhưng càng không có gì thì lại càng nghiêm trọng. Cảm thụ về tình thương của mẹ đã bị vặn vẹo, hình ảnh người mẹ đã biến hóa. Nhưng tất thảy, tình yêu của nó với mẹ không hề giảm mà còn đặc biệt tăng nhiều.

Xin nghỉ, Tuấn dọn dẹp nhà, ổn định siêu thị phía dưới, rồi vào bếp, tự tay nấu cho mẹ bữa sáng giải rượu, hồi sức. Sau khi tắm xong mẹ đã hồi phục nhưng cái sự mệt mỏi vẫn làm người mẹ mềm nhũn.

- Lại ăn đi mẹ!

- Không đi học à con?

- Hôm qua mẹ say rượu, may mà con tỉnh giấc không là mẹ ngủ ngoài cửa đó mẹ có biết không ?

- À !

- Mẹ có biết con lo cho mẹ thế nào không ? Sao mẹ có thể buông thả như vậy ?

Tuấn bắt đầu gay gắt. Nó nói mà mắt đã ngập nhiều tầng hơi nước.

- Ừ… mẹ xin lỗi, đã để con phải lo rồi

Mẹ rất bình tĩnh nói nhưng nó như con sóng nhỏ cuối cùng ập vào bờ đê. Tuấn bổ vào lòng mẹ mà khóc.

- Mẹ xin lỗi… mẹ xin lỗi… Đêm qua mẹ say quá, có nhớ được gì đâu. Chẳng biết mình ở đó đến mấy giờ, rồi về thế nào nữa, hoàn toàn không có một chút kí ức nào cả. Chỉ còn lại những cơn đau đầu thôi.

- Đừng bao giờ uống rượu nữa mẹ nhé ?

Hai mẹ con ôn tồn mãi. Tuấn thổn thức nhiều những lời quan tâm, yêu thương, nước mắt mẹ cũng cứ như mãi không hết. Để mẹ nghỉ ngơi, nó đi xuống. Công việc cũng chẳng có gì, chủ yếu là mọi ngày mẹ cứ xông sáo như nhân viên nên mới cực vậy. Nó ngồi đến buồn ngủ ra, có việc gì đâu.

Nay nhiều tâm trạng nên cũng không tiếp chuyện với anh Bằng, anh cũng thấy nó lạnh nhạt nên thôi không kì kèo với nó nữa. Buổi chiều, như để hối lỗi với con, Mai rất tỉ mỉ chuẩn bị bữa cơm, mất những 2 tiếng, dù chỉ có 2 người ăn thôi. Mẹ đã hồi phục, vẫn là người mẹ hiền hậu của nó như mọi khi. Nó cũng không hề nói gì về chuyện nó đã phát hiện ở mẹ. Đối với mẹ, người mẹ hiền hậu đã có thêm một chút ý vị…

Chương 16 : Một ngày bị một người hôn và được hôn một người
8/3 là ngày của những thể hiện yêu thương. Trước đó nó đã chuẩn bị đầy đủ rồi, 5 phần quà cho tất cả. Vì để thuận lợi cho việc trao quà, nó sẽ trao cho mẹ con cô Hạnh, mẹ trước vài ngày, hôm sau sẽ đi tới nhà bố đưa quà tới dì và cái nhi. Cũng sui xẻo, cái nhi sẽ đi với bố về quê nội nên nó phải tới thật sớm. Chắc phải xin nghỉ 2 tiết cuối mới kịp. Mỗi người 1 bộ đầm thật đẹp, và có lẽ trong đám bạn, chỉ có nó mới có lực mua đủ ngần ấy quà. Mà tất cả đều không phải đồ chợ, là đồ hiệu.

Linh vui lắm, ôm chặt hộp quà nhìn nó với ánh mắt lúng liếng làm nó ngại phải lớ đi chuyện khác. Cô Hạnh không biểu hiện gì, không nói gì, nhưng nó kín đáo phát hiện ánh mắt cô có liếc về phía này. Không phải nó nhạy cảm hay không, cái lóe nhìn của cô đầy sự chờ mong. « he he ». Tuấn thầm cười đê tiện. Đồ nó chọn phân làm 2 loại, 1 cho bé gái, 1 cho phụ nữ…

Khi trở Linh đi học, lần đầu tiên không bấu áo Tuấn mà đặt hờ tay lên hông nó. Cả chặng đường, cái nơi bàn tay nhỏ bé của cô đặt vào cứ ngứa ngáy mãi, đã vậy lại không gãi được mới khó. Cái lúc chia tay cô nó đã sảng khoái mà lấy hai tay điên cuồng mà gãi cho đã ngứa.

- Anh nhắm mắt lại

- Gì ?

- Cứ nhắm mắt đi

« chụt ».

Tuấn nhảy dựng lên, « không ổn ». Mở mắt ra chỉ còn bóng lưng nhỏ nhắm với bờ mông đang lắc lư chạy ở xa. Lắc đầu cười khổ, giờ khó rồi. Đã x y z với cô Hạnh, giờ cái Linh phải sao đây ? đã vậy cô mới lớp 8 à.

Về tới, cô Hạnh đã đóng cửa, dọn dẹp xong, đang ngồi trên bàn chờ nó. Cũng không chọc cô nữa, nó lấy quà ra cho cô luôn. Khác với cái vẻ nhảy cẫng nhiệt tình của Linh, cô chỉ mỉm cười, tò mò nhìn chiếc hộp.

- Cảm ơn cháu.

- Nhân ngày 8/3, chúc mọi điều tốt lành đến với cô và Linh, chúc cô luôn yêu đời và xinh đẹp, hương thục nữ ngày càng nồng hơn

- Mới nói cái trước thấy hay hay, phía sau đã lòi ra cái đuôi rồi. Gì đây ?

- Hì hì, cô đang giữ rồi mà

Cô mở ra tại chỗ. Nụ cười trên môi cô vẫn tươi như vậy nhưng đầy hứng thú và lật tới lật lui.

- Thích không cô ?

- Tạm được. Nhưng… đồ này sao mặc đi đâu được. Ngắn quá

- Mặc cho cháu coi thôi

- Hừ. hóa ra quà này lại là cho anh hưởng ?

- Hì hì

Nhìn khuôn mặt chờ mong của nó, cô thấy nóng mặt.

- Còn muốn quà nữa. Cô nhắm mắt

Cái ban nãy cũng là 1 gợi ý. Cô mỉm cười nhắm mắt.

- Ư….

Tuấn ôm chắc đầu cô, hôn mạnh lên đôi môi đỏ thắm. Một mùi hương… không biết tên sộc vào mũi Tuấn, nói thế nào nhỉ, đại khái là mùi… phụ nữ, thoang thoảng hương mai, nồng nàn hương mâm côi. Cũng không rõ nữa, là vị nồng chỉ có trên người phụ nữ đứng tuổi, người phụ nữ với điểm chín mọng trong những ham muốn tình dục.

Bất ngờ, Hạnh đã thất thủ, cố sức giãy thoát nhưng cô dần bị cái dịu ngọt làm chân tay mềm đi, nửa đẩy nửa kéo rồi thôi. Phản ứng của con cái khi bị hôn, cô cũng như bao cô gái khác là nhắm mắt dù đã ưng hay chưa. Vị dịu ngọt, êm mềm của nụ hôn dần xoa dịu những khúc mắc trong lòng cô. Đầu Hạnh hơi ngửa lên như cô gái chờ đợi được yêu thương, đôi môi cô khẽ nhấp nháy rồi dần nhấm nháp từng miếng nhỏ. Cô Hạnh đã bắt đầu quên đi mọi thứ xung quanh mà hưởng thụ nụ hôn của nó. Đôi môi anh đào mọng chín của cô thi thoảng hé ra rụt rè mà nuốt lấy ngụm lớn hơn.

Mặc cho dòng người hối hả bên ngoài, những chú chim nhỏ đang ríu rít rượt bắt nhau, cánh cửa đã đóng kín, chỉ có cơn gió nhẹ vờn quanh đôi trai gái lệch cả nửa tuổi đang dần say đắm trong vị ngọt lịm của nụ hôn.

Đôi tay cô đã đưa lên, rụt rè như chú nai nhỏ trước hương quả ngọt. Bỏ đi đôi tay cưỡng ép vị trí đầu cô, Tuấn dịu nhẹ mà ôm lấy cô, dần ép sát cơ thể cô.

- Ưm……..

Hạnh vòng tay ra sau lưng nó ép cơ thể lồi lõm của mình tới, ép cặp vú to lớn bẹp vào ngực nó, cô như muốn hòa cả bản thân vào nó. Cô đứng lên, hai người mãi dính lấy nhau thật chặt, giờ không gì có thể tách họ ra được. Hạnh cảm nhận được phía trước ngực mình mát mát, cô nhẹ tách đôi môi bóng nhẫy, căng mọng ra nhìn xuống.

- Không biết 2 cái cúc của cô đã làm sao mà sút ra mất rồi.

Cô cười nhìn nó. Tuấn cầm hai vạc áo tách ra, kéo cho nó thoát khỏi bờ vai. Bờ vai nhỏ lung linh như ngọc, vùng ngực trắng sáng rực rỡ. Dưới sự bảo vệ của áo lót, đôi vú ưỡn căng lên, nổi bật cái khe thật sâu ở giữa.

- Kệ nó đi cô, cô đẹp như vậy không ai ngắm thì phí quá. Để cho cháu ngắm đi.

- Còn muốn để ai ngắm nữa sao ?

Giọng cô nhè nhẹ ngọt dịu như làn gió xuân, yếu đuối cần che trở. Cô không che lấy mà dường như còn ưỡn ra trước, phô hết cái đẹp, cái gợi cảm cho nó nhìn. Cô lườn nó gạt cái tay hư hỏng đang định tập kích.

- Không, ai ngắm được. Riêng cháu ngắm thôi

- hi hí… ở ngoài này người ta ngắm hết, còn riêng gì chứ ?

Dù kín cửa cao tường nhưng dù gì cũng là ở ngoài mà. Mà chưa kể, nhiều chuyện cần vào trong phòng. Cô như trẻ lại, từ cảm xúc đến biểu hiện của cô dần có những biến hóa. Cô như nhỏ lại, yếu đuối vô cùng. Giọng nói cũng trở nên dịu dàng, ướt át, không còn cộc lốc lạnh nhạt như trước. Tuấn thấy mình cao lớn, vững trắc hơn nhiều, trong lòng nó hừng hực những ngọn lửa lớn, những thớ cơ rắn chắc của lứa tuổi 18 căng lên đầy năng lượng.

- Ơ….

Sức mạnh của cái « trai gái » rất lớn, Tuấn bế cô lên nhẹ như không, dưới con mắt lúng túng của cô mà mỉm cười khoan thai rảo nhanh bước về phòng.

- Tính đưa cô đi đâu đây

- Về phòng !

Mặc cho khuôn ngực còn mát lạnh, cô nằm co lại trên tay nó, bé nhỏ, yếu ớt, nhưng khuôn mặt đã hồng lên những ngọn lửa hừng hực. Bên dưới cô đã âm ỉ những dòng nước ngứa ngáyt.

Theo sắp đặt của nó, cô nằm thẳng trên chiếc giường êm ái. Thân người phụ nữ đầy gợi cảm với những đường con lả lướt, bầu ngực trần chỉ còn áo lót phập phồng, đôi vú e ấp núp kín lên xuống như vẫy gọi, vòng eo nhỏ là điểm nhấn cho bờ hông bè lớn, đôi đùi tròn khép chặt nhưng không thể khít được vì nó có điểm nhấn đặc biệt. Phía dưới là bờ mông căng mọng, rất vểnh. Trong tư thế nằm ngửa, nó làm cái mu đã cao lại càng nổi lên thật bắt mắt. Nó lớn và cao đặc biệt như điểm nhô cao thứ 3 trên cơ thể cô.

Hạnh ưỡn người cởi áo ngoài rồi áo lót dâng lên nửa thân trần truồng mỉm cười chờ đợi. Đôi vú tròn căng đã đón chào bàn tay nóng rực của Tuấn.

- Ơ….

Hạnh nhíp mắt, ngửa đầu bật lên tiếng rên nhỏ thư sướng. Bàn tay nó nóng quá, cô ưỡn cao ngực đẩy đôi vú của mình áp mạnh về tay nó đón lấy những tê dại, dưới hai bờ vai, đôi cẳng tay rạn lên từng đợt da gà tê dại, lạnh buốt. Mềm mại như bông, mượt mát như ngọc làm Tuấn sau khi ướm thử thì tham lam mà hết sức thử lấy sự đàn hồi của nó. Đôi vú bị bóp như vắt không làm Hạnh đau mà như những áp lực đến từ khoái cảm đánh sâu vào tim cô đến tức ngực, cô chỉ biết bấu tay lên đệm, ngửa đầu mà ưỡn ngực lên dâng cho nó.

Tuấn rất lưu luyến mà buông tay để lại cô mềm nhũn với từng đợt hô hấp gấp rút, nặng nề. Chỉ một loáng Tuấn trần truồng. Nhìn thân hình rắn chắc khỏe mạnh của người thang niên, không đợi nó ra tay, Hạnh hướng về nó một đôi mắt lấp lánh những ánh sao, đôi môi khẽ hé một nụ cười, cô đưa tay xuống cởi cúc quần, kéo cái khóa, một lượt cả 2 lớp mà kéo xuống.

Ngắm nhìn cái mu trần nổi cao ngất dần lộ ra dáng vẻ to lớn, lưa thưa của nó, cái khe xẻ xuống nơi thần bí làm Tuấn như bị trượt sâu xuống vực vạn trượng. Đôi đùi ngọc, non mỡn, trắng ngần đầy dụ hoặc…

Tuấn nhảy bổ đè lên người cô, cô giang tay đón nó, ngang cổ nó ôm lấy mà hướng đôi môi mình lên. Hai người ôm lấy nhau say đắm trong nụ hôn mà siết đôi vòng tay lại. Thân cô thật mềm, thật mát, đè lên là Tuấn ngỡ như đằm lên những tầng mây hồng.

- Cô Hạnh ! Cháu yêu cô !

Bất ngờ, rồi cô nở nụ cười, lấy tay sờ lên khuôn mặt nó

- Đừng yêu cô, cô già rồi

- Chưa già. Cô đẹp lắm. Chỗ nào cô cũng đẹp.

Cái đầu dương vật đã nằm đúng chỗ. Cô tách đôi đùi ra, mở rộng cái lỗ. Tuấn lấy tay dụi dụi cái đầu vào cái lỗ bé nhỏ, thi thoảng lại ấn ấn vào. Cái lỗ nhỏ lắm, so với dương vật nó thì thật là nhỏ, dưới người tới ấn vào mà như ấn tay vào bong bóng cao su, lực cản lớn lắm.

- Hôm nay là 7/3, coi như 8/3. Ngoài món quà nhỏ ban nãy, cháu còn món quà lớn nữa cho cô. Biết là gì không ?

Tuấn cười gian lắm, nụ cười dâm đãng hết sức làm Hạnh mong đợi thật nhiều. Háng cô đã tách rộng tối đa, cái lỗ nhỏ ứa ra liên tục.

- Hôm nay lồn cô sẽ ăn no. Cháu sẽ địt cô cả chiều

- Nói bậy! – Hạnh tát nhẹ vào miệng nó cái.

- Ối….. mạnh thế, rách ra mất

- Phải rách, hôm nay cô sẽ bị địt đến rách lồn

- Á………

Tuấn thúc mạnh xuống. Dương vật đâm vào lồn cô nghe cái “ót”.

- Á…. Đau đó

Phụ nữ mà, càng mạnh họ đau nhưng sẽ sướng. Cứ rút ra hết Tuấn lại thúc mạnh xuống. Sao cho dương vật nó đâm thẳng góc, lực mạnh nhất, độ xuyên lớn nhất.

- Á…. Đau cô mà á….

- Còn đau nữa không?

Dương vật nó đã trươn ướt hết cỡ, cú thúc mạnh nữa, như xe tải tông mạnh vào tường, dương vật nó đụng mạnh vào cổ tử cung cô. Hạnh há hốc miệng, ưỡn cong người ngáp ngáp không ra tiếng. Cô như vừa được dòng điện trích mạnh tới, từ dưới xộc thẳng đến đỉnh đầu.

- Hơ… hơ….

Vịn chắc vai nó, cô căng người mà giật giật. Dương vật nó quá to, âm đạo cô bị lèn chặt cứng, những giây thần kinh bị ép vào xốc cho cô sướng đến mất tri giác, cô đã đạt cực khoái ngay khi dương vật nó đụng dúi tử cung cô lên trên.

- Sướng không cô?

- To như vậy, đau thấy mồ

Cô hớt hả thở hổn hển.

- To mới sướng chứ. Lồn khít quá, cái lỗ chật khít. Sướng quá

- Chặt gì chứ? Rách mất…

Bên trong âm đạo cô căng cứng, giờ có khép chân lại cũng không được, trong người như có cái gì chêm vào giữa, cô vừa thử khép chân vào là thấy cơn tưng tức ập tới.

- Hì hì, lát nữa cháu sẽ phun tinh đầy ắp bên trong cô, cho cô đựng cả ngày luôn

Hạnh cười dâm đãng.

- Có bao nhiêu sức hả chàng trai? Mà cho cô đựng vào đâu?

- vào lỗ lồn, vào miệng, vào đít. Cô muốn cháu phun vào đâu

- Bậy bạ quá. Chỉ vớ vẩn.

Những khoái cảm lại nhanh chóng quay lại với cô. Nó nói kích thích quá, cô nghe mà thấy rợn hết quả người. Còn đâu người cô nữa, còn đâu cái dáng vẻ lệch tuổi nữa. Cô giờ đói khát lắm:

- Địt cô… chỉ lồn thôi, đè lồn cô mà địt. A…….. sướng….

Lại một đợt cuồng phong ập tới. vừa được thả lỏng, lỗ lồn cô lại bị cái dương vật nó đóng mạnh vào. Sức đâm rất lớn, mỗi lần thúc tới, dương vật nó đụng mạnh vào cổ tử cung cô. Cô có cảm giác như ruột mình bị ấn cả lên trên. Mỗi lần cái dương vật đâm sâu vào, âm đạo cô bị kéo dãn rất căng. Mỗi lần nó đâm vào là cô sướng một lần, mắt cô cứ theo cái thanh âm “bạch bạch…” lại mờ đi.

- Sướng lồn cô a….. a… a… sướng… a…a….

Không phải nhanh như máy, nhưng mỗi lần thúc tới là một lần cái dương vật của nó đâm rất mạnh vào lỗ lồn cô. Cả người cô bị xốc tung cả lên, đủ thấy được bên trong lỗ lồn cô phải chịu lực lớn thế nào.

- A…a…a…. sướng lồn quá… a…a…a… rách mất….a…a… rách lồn cô mất…

Trong mắt cô đã ngập nước, không những tầm nhìn của cô lu mờ đi mà tâm trí cô cũng mông lung chới với. Mỗi đợt sóng đánh tới cô như bị đẩy lên tầng mây cao hơn, cứ cao mãi:

- Lồn cô chặt quá…. Sướng lắm… hự… cháu sẽ địt cháu sẽ địt rộng lồn cô… địt rách lồn cô… hự…..

- a…a… sướng… sướng… a..a…. địt rách đi…a… địt rách lồn cô đi…. A…a…

Lỗ lồn cô chặt quá, từng dòng dâm thủy ướt đẫm tung tóe lên mu và bẹn hai người, những vòng nhăn bên trong bị kéo dãn hết cỡ mà vẫn chưa đủ. Nó bóp chặt lấy dương vật Tuấn, mỗi lần đâm vào cái lỗ chật chội của cô, dương vật nó bị tuốt dọc một đường với đầy đủ những cảm nhận về một cái lỗ lồn. Chặt khít, bó sát và trơn trượt. cơn sướng rất nhanh đến với nó khó mà hãm được.

“cục” Đầu cô đã đụng đầu giường, không còn đường lui để giảm xóc cho cô. Những cú thúc mạnh tới của nó, dương vật đâm mạnh vào âm đạo cô toàn lực. Cô há to miệng mà trợn mắt.

- Á…á…á…Cô sướng… cô sướng… sướng….. a……….. ặc

Bên trong lồn cô thắt lại từng cơn, cả người cô căng cứng giật lên. Lỗ âm đạo như cái miệng ma quỷ của yêu tinh mà hấp nó hoa cả mắt

- Hố hố hố… Hự

Gầm lên một tiếng, những thớ cơ mang đầy sức mạnh của tuổi trẻ nổi lên, tay nó bóp mạnh lấy vú cô giật mạnh rồi thúc mạnh một cú, ấn thật chặt, người nó cong lên như xương cây cung. Từng đợt, từng đợt, nó phụt vào cô như thần công ra sức pháo.

Hai người đề lên nhau, thở ra những dòng dư âm sướng khoái, thi thoảng còn giật nhẹ lên như những vụ nổ nhỏ sau trận oanh tạc. Thỏa mãn tới cực độ, hai người lơ lửng mà đi vào cõi mộng.

Không rõ sau bao lâu, hai người tĩnh lặng tỉnh giấc. Sau giấc ngủ thỏa mãn, Hạnh nhớ tới bao năm mình trống vắng. Có lẽ đây là giấc ngủ chặt khít đầu tiên của cô. Dương vật nó vẫn đang chiếm đầu âm đạo cô, nó vẫn cương cứng, nó vẫn làm âm đạo cô căng lên, cả trong lúc ngủ. Có thể nó, cô không những được tưới đầy nước mà còn được lấp đầy trống vắng. Không những lấp đầy mà còn lèn cằng cứng trong đó, không thể nào khép được chân lại.

Chương 17 : Cảm xúc mới của tình dục
- Xuống đi, thả cô ra nào

Giọng cô êm ái, dịu dàng như gió xuân. Sự dịu dàng dành người yêu, nhưng nó với cô liệu có thể nào có được tình yêu. Vậy là người tình rồi

- Là cô đang nhốt lấy cháu mà

Tuấn mỉm cười trườn xuống, rồi quay lại ôm cứng lấy cô. Không phải như đứa trẻ ôm người lớn, mà là người con trai ôm lấy người con gái… trên giường. Ban tay nó du đãng trên ngực cô, vuốt ve cái vú, vuốt ve những vết hằn đỏ của cái bóp.

- Chưa đủ sao?

Tuấn cười hì hì, hướng tay xuống úp lên cái mu lớn của cô nắm nhẹ. Nó to, nhưng lại rất mềm mại, rất mịn màng.

- Lồn sướng không?

- Hừ, nói tục, nói bậy

Những cái đánh yêu của cô chẳng có lực gì cả. Những cảm xúc nhẹ nhàng nơi cái mu truyền đến, Hạnh có những lưỡng lự:

- Tuấn! Có nghe tới việc… bạch hổ không?

- Hổ? cô đâu giống con hổ đâu, là một con mèo lười

- Cô nói nghiêm túc đó.

- Vâng có nghe. Là con hổ trắng. Có liên quan gì?

Tuấn không đình chỉ việc yêu thương cái mu cao lớn này. Khác với việc nắm bóp đôi vú, cái mu lớn của cô sờ rất đã, bóp rất thích. Hạnh ngập ngừng rồi thôi, có lẽ một chút mê tín thôi, nhưng tuổi của cô sẽ hơi có chút tín.

- Cô này… Hôm nay cháu được 2 người hôn.

Tuấn nói về việc cái Linh hôn trộm nó. Tất nhiên phải nhấn mạnh là nó bị đánh trộm, bản thân nó có ý né tránh.

- Cháu thấy sao?

- Cô đừng gài cháu, cháu đã quan hệ với cô rồi, có lẽ nào lại dây dưa với Linh. Cháu cũng tự biết mà.

- Ừ! Linh còn nhỏ lắm, nó đã biết gì đâu. Mới có lớp 8 thôi. Nhưng cháu thấy cái Linh thế nào?

Tuấn cũng không đoán được tâm tư của cô nhưng cũng phải phát biểu 1 câu có nghĩa một chút. Hình bóng của Linh hiện dần lên trong trí nhớ của nó. Cô có khuôn mặt khả ái, tuy vẫn còn non nớt nhưng cái bộ phận của cô cũng đã rất có hình. Lớn lên, cô cũng sẽ là một đại mỹ nhân. Dù có xấu đi nữa thì ít nhất cũng đạt 8,9 phần của mẹ. Như vậy là đẹp tuyệt vời rồi. Ra ngoài cũng không dễ tìm được một cô như vậy, dằng này ở đây lại có đến 2 cô. Đánh giá vuông một câu, so với Hương thì Linh chỉ có hơn. Tuy ngực nhỏ hơn chút, mông không vểnh bằng nhưng vài năm nữa, ai mà biết được cô sẽ vụt lớn lên thế nào. Nếu đưa ra 1 lựa chọn công bằng thì nó sẽ chọn Linh chứ không phải là Hương. Đó là tương lai thôi. Con người không phải sắt đá, trong lòng Tuấn đã nảy nở nhiều thứ tình cảm với Linh, chẳng qua do có cô Hạnh nên nó kìm chế nhiều, nén đi sự phát triển của hai người.

- Đẹp! Như hình ảnh trẻ lại của cô. Lớn lên cũng sẽ là mỹ nhân như cô.

- Hừ, có ý với nó à?

- Không có. Chỉ là thưởng thức cái đẹp rồi.

- Giả sử không có cô thì cháu sẽ đợi Linh lớn lên không ?

Tương lai dài như vậy, ai biết được tình cảm con người sẽ phát triển tới đâu, rồi thì những dòng bon chen của xã hội sẽ đẩy con người ta đến đâu mà cô đã lo xa như vậy rồi. Chẳng lẽ cô ứng nó đến thế sao ? Nhưng Linh cũng rất đẹp… tuy còn nhỏ. Tuấn gật đầu khẳng định

- Cô nói là nếu như, nếu như thôi nhé, chọn cô và Linh, cháu chọn ai ?

- Nói bậy, tất nhiên là cô rồi. Thế cũng hỏi

- Hỏi ? Thế là nếu như phải chọn thì cháu chọn ai ?

Tuấn cười hì hì. Vuốt ve một lượt thân thể cô. Ban nãy sô vồ thế nào thì giờ thận trọng mà nâng niu đôi vú cô đến thế. Từng đợt da gà cô nổi lên lạnh toát, cái tay nó nóng hừng hực, chạm nhẹ thôi đã như điện trích. Đôi vú lớn bị những hơi thở nặng nhọc của cô nâng lên rồi hạ xuống, phập phồng làm dục hỏa của nó bốc cao trăm trượng.

- Nói … đ đi…

Liếm nhẹ bờ môi đã khô lại, hôn nhẹ lên tai cô làm cô phải thốt nhẹ lên một tiếng rên yêu kiều, Tuấn cực kì dâm đãng mà thở vài tai cô :

- Lồn cô đã địt rồi, trong cái lỗ lồn của cô có bao nhiêu tinh của cháu rồi, giờ cháu còn quan tâm đến Linh được nữa sao ?

Cô ôm lấy đầu nó hôn lấy hôn để. Lật người lên, một cái thân mát lạnh với cái khu giữa nóng hừng hực đè lên người nó, áp sát từng bộ phận của cô dính lấy người nó. Tuyệt đối không nặng, rất êm, những đường cong của cô ép vào người nó rất mềm mại, nó có cảm giác như cô chỉ nặng ngang với chiếc chăn nhung êm ái mà thôi.

- Nói tục, lúc nào cũng đưa mấy cái từ tục tĩu như dân chợ búa chửi nhau ra mà nói

Hạnh vừa nói vừa hôn nó. Đàn bà con gái mà, họ lúc nào cũng đưa mình ở thế bị động. Nếu hôm nay nó không dũng cảm mà tiến tới đề sấn cô xuống để hôn thì đến chín mùa sau cũng đừng mơ cô nói cho nó hôn.

- Có phải thích nói tục không, thích nói bậy không, láo xược, mất dạy,

Sau khi bị nó mở môi ra mà đưa tới sự ngọt ngào, cô đã hiến luôn cho nó. Nói rồi hồn, rồi nói, rồi hôn. Cô như nghiện nặng rồi. Một người phụ nữ lớn gấp đôi tuổi hôn, kích thích hơn nhiều.

- Hôm nay cô phải phạt cháu.

Hạnh chống tay dậy. Một thân hình hoàn mĩ, khuôn mặt xinh đẹp, cổ cao, vai thon nhỏ, bầu vú nảy nở thật tự nhiên phô ra cho nó thưởng thức :

- Cô sẽ phạt cháu. Cô sẽ địt cháu. Phạt cháu phải bơm đầy lồn cô, cho lồn cô ngập đầy tinh của cháu.

Kích thích quá, một người phụ nữ với dáng vẻ đoan trạng lạnh nhạt hàng ngày trước mắt nó biến thành một dâm nữ rồi. Cô nhấc cái ngã ba lên, cầm lấy cái hung khí của nó mà hướng vào cái lỗ của mình quệt tới quệt lui. Công việc chuẩn bị cho một cái đâm sâu mà có lực.

Biết dương vật nó rất to, sẽ căng lồn cô nên cô rất cẩn thận chuẩn bị, háng cô đã phải dạng thật to cho cái lỗ lồn mở rộng ra hết cỡ có thể. Tự mình làm, cô cũng có chút sợ, nó to quá nhưng nhiều hơn là sự chờ mong một cái đâm thật sướng. Trong khi Tuấn vẫn đang lim dim với những cảm nhận ở đầu dương vật thì bất ngờ không báo trước… « ót »

- Ái… ai………. Đau quá…

Ban nãy nó đã thông rộng rồi mà, sao giờ vẫn chặt khíp quá mức. Lồn cô sẽ bị xé rách ra vậy, căng ních. Đối với Tuấn, đột ngột không một dự báo, dương vật nó xuyên mạnh vào một nơi nhớp nháp, trơn trượt, vô cùng ấm áp, nhưng rất chặt. Bị cái sướng đánh úp, tí nữa thì cướp cò. Âm đạo cô quả thật là tuyệt phẩm nhân gian.

Không vì thế mà cô đầu hàng. Cái lồn của cô cần lắm, cần lắm một cái gì đó thật mạnh mẽ, cường tráng công phá, tấn công đến điểm tận cùng. Tâm hồn cô bao nhiêu năm trống vắng, cô khao khát được lấp đầy, được phủ kín.

Hạnh nhấc thân lên, cái dương vật của nó dần hiện ra hết, nó đã đã được phủ dày một nước thủy ái, phủ bóng nhẫy nhiều cảm xúc mà cô lây nhiễm sáng. « ót ».

- Á ! Ức !

Mày cô nhăn tí lại, tay cô khẽ run run, thân thể căng cứng. Còn đâu cô độc, còn đâu trống vắng. Âm đạo cô bị lèn chặt cứng rồi. Một người nhịn đói đã lâu giờ bất chợt ăn vào nhiều quá cỡ cái dạ dày không biết có ói ra hay bội thực không thì cô không biết. Nhưng cô có thể thấy được cái đường âm đạo của cô nhất định đã rộng sức chứa bình thường của cô, nó dài hơn chiều dài có thể co dãn của cô rồi.

Ổn định lại, cô hài lòng mỉm cười dâm đãng, ánh mắt nhìn nó long lanh những hạt châu ngọc. Ngừng lại một chút cho quen :

- Lồn cô chặt quá

- Ừm… không biết lồn cô có bị rách không, cô thấy căng quá.

Cô đã hòa mình với nó chung một nhịp đập tình dục. Những lời châu ngọc của cô nghe kích thích lắm. Cô cứ để vậy ngả người xuống đè cặp vú xuống ngực nó, âm chắc lấy nó. Cô nhắm mắt lại với nụ cười mãn nguyện, để Tuấn với ngọn lửa hừng hực không sao nhịn xuống được.

- Nằm im, cấm nhúc nhích, là cô đang phạt cháu

Hạnh mãn nguyện lắm. Sự trống vắng và bị lèn chặt cứng. Cô như sắp rơi nước mắt cảm thán cho sự chịu đựng bao nhiêu năm qua.

- Hôm nay cứ để yên như vậy nằm ngủ nhé

- Hơ ? Sao được cô, cháu sắp nổ tung rồi. huhu

- Ngoan, chiều cô đi, cô muốn cản nhậm chỗ kia bị chèn thật chặt mà ngủ.

Thôi, dù thế nào nó cũng chiều cô, ai bảo nó đã… yêu cô. Không được, không được yêu, là nó đã thích cô. Sẽ chiều hết mình. Tuấn mỉm cười yêu thương mà ôm lấy cô, xoa nhẹ lên tấm lưng ong của người con gái yếu đuối.

- Được, được mà… nhưng nói lại sao cho cháu vừa lòng nào.

- Bắt cô nói tục hả. Hừ.

Cô giả giọng nghiêm khắc nhưng rồi không nhịn được bật cười.

- Là thế này. Cô muốn ngủ với cái lỗ lồn bị chèn thật căng, thật chặt, thật khít.

Cô chiều nó.

Cô nhắm mắt mà yên ả nằm im thở đều. Có vẻ như cô đã ngủ. Nó cố gắng nằm im nhưng có thách tướng nó cũng chẳng ngủ nổi. Trợn trừng trong cái nỗi áp bách Tuấn đang trong sự hành hạ to lớn. Nó tưởng mình sẽ đứt bóng vì nứng nữa. Cô hành nó quá.

Linh rất vui với món quà. Kín đáo mà ngó dọc xem xuôi, rồi ôm vào lòng. Nụ cười hạnh phúc của lứa tuổi mới lớn đầy mộng tưởng và tương lai. Không phải hoa hồng, là bộ váy áo. Có khi nào mặc nó, cô sẽ tưởng tượng ra những đường may, làn vải như vòng tay của anh ôm lấy nó không ?

- Cho mình xem với

Một cô bạn thân nói. Linh vội cất giấu đi. Anh là của riêng nó. Nhìn cũng không được, nó còn chưa mặc thử nữa. Lòng cô đầy mong chờ, khi về cô sẽ lập tức khoác lên mình, rồi xem….

Cô « tỉnh dậy » thì trời đã về chiều. Ngần ấy thờ gian, Tuấn đã lấy hết sức lực và yêu thương dành cho cô mà nén thằng nhỏ xuống chập chờn khi tỉnh khi mơ. Trong mơ, thân hình nảy nở, căng mọng quyến rũ của cô dần có những biến hóa. Thân thể người phụ nữ đang rên rỉ phía dưới nó vẫn là cô, nhưng nhìn lại, khuôn mặt lại giống như Linh. Không biết có phải bệnh tham lam của đàn ông không nhưng thú thực, cả mẹ cả con cùng bị nó đè xuống mà rong ruổi thì thật đầy đủ sướng khoái nhân gian.

- Ưm…

Cô lăn xuống, thằng nhỏ đã xìu xuống từ lâu.

- Khổ thân cháu rồi. Chết muộn rồi, nay có 4 tiết, cái Linh sắp về rồi đó, dậy đi

- Hử ? – Tuấn cũng hoảng nhưng… mới có 3 rưỡi à. Còn tiếng nữa Linh mới tan học mà

Ôm lấy eo cô kéo lại

- Haizzzzzz còn tiếng nữa mới tan học, lại còn thời gian đi về nữa.

- Cũng phải dọn dẹp nữa chứ

Cô bò tới cuối giường lấy quần áo mặc lại. Cặp mông từ phía sau ngoáy ngoáy như mời gọi, Tuấn lập tức lấy được phong độ. Với nụ cười dâm dục, Tuấn nhẹ mò theo, cầm thằng nhỏ đã lớn tướng. Bất ngờ giữ eo cô mà đâm mạnh « ót »

- Á…..

Tuy chưa chuẩn bị, nhưng những dòng tinh lúc trước nó bắn vào cũng đủ bôi trơn cho chuyển động. « ót »

- A…….

Cú thúc mạnh của Tuấn, đâm dương vật nó thấu tận tử cung cô. Cô sướng. Thật bất ngờ, cái sướng không báo trước như một cơn sóng từ phía sau cô đổ ập vào cô. Dù đã thúc thật mạnh vào nhưng dương vật nó vẫn còn thừa một đoạn nữa. Nhìn đôi mông căng mọng của cô bị cái dương vật cực lớn của nó lèn vào giữa, hình ảnh này dâm dục và thú vị vô cùng.

- Sướng quá…

Hạnh quay mặt lại mím môi

- Hừ, không nói gì cả.

Thõng cái eo xuống, vểnh cặp mông lên, nở một nụ cười thật dâm đãng. Cô đã hoàn toàn thoát ra khỏi cái bóng quá khứ, cái đoan trang hàng ngày. Còn đâu cái lạnh nhạt hàng ngày, cô đã lộ hoàn toàn thành một người phụ nữ chín mùi đầy sức quyến rũ và dâm đãng

- To như vậy, địt rách lồn cô lấu đâu nữa mà địt

« ố ???????? » Đây là cô Hạnh của nó, đây là cô Hạnh mà nó muốn. Không kịp suy nghĩ nó tiếp đạn cho cô :

- Lo gì, còn lồn của Linh nữa mà.

« ối chết mẹ rồi !!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!! ». Tuấn căng thẳng, sự căng thẳng lớn đến ra cả mặt. Nó đang đợi, đợi 1 đạp bay xuống đất. Một giây, hai giây…. Lâu quá, nó có căng thẳng mà chết không đây ? Ba giây… Lúc nó vừa thốt ra, Hạnh sượng ngay mặt xuống, suy nghĩ trong đầu cô cũng như điện, đến đi cực nhanh. Rất nhanh cô đã tỉnh lại, âm đạo cô co thắt, co thắt, bên trong âm đạo như phun ra thật nhiều nước. Đôi mông cô hơi lắc lư, vểnh thật cao lên, đôi môi dần tươi lên một nụ cười dâm đãng.

- Vậy chờ gì nữa ? Địt cô đi, địt rách lồn cô đi rồi còn địt Linh

« HÚ á………….. » Tuấn chợt bùng lên ngọn lửa, như xăng cháy sặp quả lựu đạn ở trong mà phát nó. « ót ». Cú thúc của nó mạnh nhất có thể, âm thanh xuyên thấu nghe thật vang. Cái âm đạo chặt khít không bó nổi nữa. Cổ tử cung cô bị cái đầu dương vật thúc mạnh tới, làm cô thấy như ruột mình bị hất cả lên bụng trên vậy.

- A……… lồn cô rách rồi……

“ót” Bạch!

- A……… sướng lồn quá….

Không nhanh như máy, không vũ bão như pít tông thông nòng xilanh. Tốc độ vừa phải, nhưng lực đâm rất lớn.

- sướng quá… cô…. Dâm quá….. hự….

- A…… cô dâm…….. a….. lồn cô đó…… a…..a…. địt mạnh vào….. địt rách lồn cô đi……a….

- Rách!... rách!........

Giữ hông cô thật chặt không để cô nảy lên, phải để cho lồn cô chịu hết toàn bộ những cái đâm mạnh nhất.

- Linh ơi…. Chuẩn bị đi……. Anh địt rách lồn mẹ em rồi…….

- á… địt rách lồn cô đi…a….á….. rồi địt Linh…..á……. sâu quá…á…..

Tuấn không chịu nổi nữa rồi, mỗi lần chơi cô đều có những kích thích mới, càng ngày càng sướng.

- Sướng…. sướng quá…. Sướng quá…..

- á… sướng lồn quá…. Sướng lồn… sướng………….ư………..

Hai người cùng giao hòa với cảm nhận lớn nhất về tình dục. Một lần nữa âm đạo đang chặt cứng của cô lại bị căng thêm nữa bởi những dòng tinh bắn mạnh như pháo của nó. Ngập đầy, căng ních!

Cô đổ nằm xuống, nó đè lên lưng cô. Sung sướng!

Chương 18 : Mẹ! Đừng này không thông!
Hôm nay nó đề nghị ăn sớm, mẹ vui vẻ chuẩn bị cho nó. Ngôi nhà có mỗi hai mẹ con nhưng không vì vậy mà hiu quanh mà rất ấm áp. Nhìn món quà Mẹ chỉ mỉm cười, y như cô Hạnh, còn không nhiều cảm xúc như cô. Như chỉ như vậy thôi là nó biết mẹ vui rồi.

Mẹ ngắm nghía một lúc rồi mở ra. Là 2 bộ đồ. Mẹ nhìn một lượt ngắm nghía hai bộ đồ.

- Dạo này biết quan tâm tới mẹ rồi, con lớn rồi

- Vâng, trước đây con chỉ biết lo cho thân, mà con lo chưa xong nữa. Nghĩ lại thấy thương mẹ quá. Giờ con sẽ cố gắng tự lo cho mình để mẹ khỏi bận tâm

- Haizzz con biết nghĩ mẹ cũng mừng rồi.

Điện thoại của mẹ rung. Mẹ nhìn rồi bước về phòng nghe điện. Trước đây, nó sẽ bàng quang với những riêng tư của mẹ, bởi nó nghĩ, chỉ cần mẹ thấy vui là được, nó sao cũng được. Thậm chí, nó còn mong mẹ giao lưu nhiều hơn cho đỡ buồn chán. Nhưng giờ, nó lại lo. Một niềm bức xúc không biết tên xen lẫn nhiều thấp thỏm.

- Con vào học sớm đi. Mẹ ra ngoài một chút.

Lững thững vào phòng, nhưng làm sao có thể học được, tâm trí đâu mà học chứ. Người nó căng thẳng, chân tay cứ duỗi lại co khó bình tĩnh nổi. Từ bữa mẹ say xỉn tới giờ mẹ mới ra ngoài đi chơi. Rồi khi về, mẹ sẽ mang một đống tinh trùng ở cả 3 lỗ về. Sao có thể như vậy được. Mong mẹ được hạnh phúc, nhưng không phải thế này. Không thể được.

“tách” điện tắt. Một bóng người bước ra cửa. Tuấn không kịp nghĩ nữa. Nó vụt chạy ra chặn cửa.

- ồ con….

- Mẹ, hôm nay mẹ ở nhà nói chuyện với con đi, mẹ nhé!

- Ơ, mẹ… nay mẹ có hẹn, có gì để mai nhé?

Mẹ bối rối thấy rõ, dù điện rất tối, chỉ có ánh đèn học trong phòng nó hắt ra. Nhưng cũng đủ để nó có thể thấy lờ mờ dáng nóng bỏng của mẹ trong bộ váy gợi cảm.

- Ngoan, ở nhà học rồi ngủ sớm nhé.

Dũng khí ở đâu ập tới, nó ưỡn ngực hướng về thân hình mẹ với cái bóng lồi lõm nói:

- Mẹ, đừng đi được không, ở nhà với con. Ở nhà đều có tất cả những thứ mẹ cần mà

Nói ra nó như quả bóng xì hơi, như thoát hết sức. Thật khó khi nói như vậy. Không biết đón chờ nó là gì nữa. Im một lát mẹ nói:

- Là sao?

- Mẹ đi nói chuyện, với bạn tìm vui vẻ thì ở nhà có con đây. Con sẽ cùng mẹ ôn lại những ngày tháng chúng ta cùng sống với nhau. Đâu có buồn ?

Không biết sao nó văn thế nhỉ. Dù thế nào nó nhất quyết giữ mẹ ở nhà, không cho mẹ đi.

- Ngoan, mẹ đi gặp bạn có việc. Lát mẹ về

- Không, con không muốn rời xa mẹ. Việc gì mai đi, giờ con muốn ở với mẹ. Đi mẹ, ở nhà với con nhé

Hết lời năn nỉ. Nhất định không cho mẹ đi. Suốt ruột, mẹ bắt đầu bực mình.

- Sao không nghe lời mẹ. Con vào học đi, mẹ có việc cần.

- Mẹ cần hay bộ phận nào đó của mẹ cần?

“ong ong…..” Sau mấy lời nói lớn, không gian chợt khựng một cái im ắng đến tĩnh mịch. Tựa như sự im lặng khi tiếng lựu đạn vừa nổ mạnh. Mẹ và nó đối mắt với nhau 5 phút.

“bốp”. Một cái tát rất vang. “bốp” một bên nữa. Tuấn đứng im, lưng thẳng, ưỡn ngực. Phía sau nó là cánh cửa, là lối ra thế giới náo nhiệt xuồng xã. Lại 5 phút nữa trôi qua trong tư thế đối mắt của hai mẹ con. Sau bao năm, lần đầu tiên cả hai đã to tiếng với nhau, vì cái gì? Chỉ vì…

Mai tức giận quay lưng tới ghế thả người xuống thật mạnh. Trong lòng cô nghĩ gì, chỉ có cô biết. Còn Tuấn, nó thở phào. Cánh cửa sau lưng nó đã không được mở ra. Đó là tất cả những gì nó cần. Mẹ không đi, thế thôi. Công việc thật đơn giản, nhưng từ nãy đến giờ, năng lượng từ bữa cơm tối, toàn bộ đã bị rút hết.

Dù rất tối nhưng nó vẫn thấy được dáng mẹ ngồi trên ghế, không biết mẹ đang nghĩ gì. Cái tát của mẹ tuy có mạnh nhưng nó không thấy đau, cũng không ấm ức hay tức giận vì lần đầu tiên mẹ vì cái gì mà đánh nó, chứ không phải nó sai trái gì. Là mẹ vì bản thân mình mà đánh nó. Không sao, Tuấn vui vì cái tát của mẹ là đằng khác.

Nó tiến tới, giờ là lúc mẹ yếu đuối nhất. Chắc giờ, mẹ khá day dứt về việc đánh mình, nhưng vẫn còn ấm ức nào đó nên chưa nguôi được mà quan tâm tới nó. Quỳ xuống nhà, cầm lấy bàn tay vối cánh tay trần của mẹ áp lên má mình.

- Con yêu mẹ!

Một lúc lâu sau, có lẽ mẹ đã dồn phẳng được cõi lòng của mình. Mẹ kéo nó ngồi lên ghế ôm lấy đầu nó.

- Xin lỗi con…

Giọng mẹ khá méo, một giọt nước mặt chát khó kìm rơi trên trán nó. Mẹ vẫn yêu nó, không phải vì bận việc ra ngoài mà bỏ nó. “mẹ ơi, con không giận đâu”.

Phòng nó mở cửa sổ, một cơn gió lành yên lặng quay lưng đẩy cánh cửa phòng nó lại, để lại không gian im ắng, cho hai mẹ con truyền hơi ấm cho nhau

- Tuy tối nhưng mẹ, bộ đồ mẹ mặc đẹp lắm. Nước hoa mẹ sức thơm quá

Đúng là tối không nhìn rõ gì nhưng Mai cũng hơi ngại khi ở cùng con với bộ đồ này.

- Thôi, mẹ không đi chơi nữa, để mẹ vào thay đồ.

- Kệ đi mẹ. Mẹ mặc đẹp, con vui vì mình có người mẹ xinh đẹp. Có gì đâu mà

Không khí hòa hoàn hơn. Mẹ đã thật sự quyết định ở nhà rồi. Giờ nó bỏ về phòng thì mẹ cũng không đi nữa. Nhưng sao nó có thể bỏ mẹ ở đây mà về phòng được. Những đường nét lồi lõm quyến rũ của mẹ, màu đen và trắng tương phản giữa màu da và màu bộ đồ của mẹ kết hợp với hương nước hoa dịu nhẹ quyến rũ. Lòng nó xao động, lại càng nóng lên những ngọn lửa nóng rực tà ác khi nó nghĩ tới hôm mẹ say xỉn.

- Mẹ. Hôm nay 2 mẹ con mình tâm sự nhé. Con cũng nghỉ ngơi 1 hôm, mai học bù.

- Con của mẹ lớn rồi, giờ đã là chàng thanh niên to bự rồi, biết quan tâm đến mẹ. Mẹ vui lắm. Mẹ sẽ hầu chuyện con đến sáng cũng được.

Nụ cười đã hiện lên trên khuôn mặt mẹ.

- Là chuyện cô Hạnh

- À? Ai nhỉ?

- Là cô mà hôm con thất tình… đó đó….

- Sao rồi, cô có…

Mai lại nghĩ tới những chuyện tiêu cực, ví dụ như sẽ cái cô Hạnh kia sẽ làm ầm lên hoặc nghiêm trọng lên có thể kiện cáo gì đó… Tuấn nói qua về hoàn cảnh hai mẹ con cô, tính tình của cô như thế nào…. Và quan hệ hài hòa giữa nó và hai mẹ con cô Hạnh. Trong lời kể của nó, hình ảnh cô hạnh thật thanh đạm, hiền hậu

- Ừ, cô Hạnh là một người tốt. Thế cứ vậy mà ăn chùa nhà cô mãi à?

- Có đâu, con cũng bỏ công lớn mà. Cô đã phải thuê thêm người nữa.

Tuấn quyết định:

- Mẹ, con đã quan hệ tình dục với cô Hạnh

- Hả?????????????

Mai đứng hình. Nó im lặng cho mẹ tiêu hóa hết thông tin ngắn ngủi vừa rồi. Không biết trong lòng mẹ đang trách nó hay trách cô Hạnh đây? Nó yên lặng chờ. Nó đã đoán sai, mẹ đang nghĩ cái khác.

- Cô.. Hạnh tình nguyện à?

- Là cô tình nguyện. Cũng không phải một lần

- Là cô dụ con ?

- Là con. Ban đầu con day dứt về hành động hôm say rượu của mình cứ muốn tới nói lời xin lỗi. Rồi không hiểu sao con lại mê cô. Cô có đuổi con về nhưng hôm sau con lại tới. Rồi dần cô mặc kệ con, coi như không nhìn thấy. Rồi sau đó…v..v..v..

- Cô Hạnh như thế nào ?

- À, ừ…. Cô Hạnh đẹp lắm, chỉ kém mẹ một tí tẹo thôi.

- hì hì.. mẹ già rồi, đẹp cái gì mà đem so sánh với người khác ? Mà nói xem, cô Hạnh đẹp như thế nào ? xem mắt con có ra hồn không ?

- Có phải tả chi tiết không mẹ ?

- Thì con thấy sao thì nói vậy

Mùi hương trên cơ thể chín mọng của mẹ làm tim nó đập mạnh. Phải liều mới được. Nó lấy được dũng khí, hi vọng những phán đoán của nó về phụ nữ là đúng :

- Con tả thật lắm, sợ mẹ nghe chói tay đó

- Cứ nói đi. Mẹ là mẹ con, có gì hai mẹ con ta không thể trao đổi với nhau được chứ.

- Vâng !... Chiều qua con mới chơi cô ấy

- Con… ừ

Mai hơi bất ngờ. Tim cô bắt đầu nảy lên. Được nghe một người khác nói cái từ này hơi kích thích. Cô bắt đầu có hứng thú

- mặt cô ấy rất xinh, da trắng, dáng người tốt lắm. Vú cô to, tròn lắm, to như vú mẹ ý. Con bóp thích lắm, cứ muốn cắn xuống

Là nó nói dối, là to lớn mới đúng nhưng tự dưng nó lại muốn so sánh với mẹ

- Eo cô nhỏ như eo của mẹ. Người cô thon không mập tí nào. Mông cô tròn, khá to, nhìn từ đằng sau vểnh sao lắm y như mông của mẹ

Dũng thấp cái giọng xuống:

- Cái… mu của cô to lắm, cao lắm. Sờ thích lắm, bóp nó mềm, êmmmm… và…

Nó tả toàn so với mẹ, làm Mai nóng người. Như thể nó đang tả mình vậy. Nó tả vú của cái cô Hạnh mà còn nói thêm phía sau nữa làm Mai có cảm giác như nói về mình vậy. Tả dáng người thì thế là thôi, nó còn tả cái mu nữa,… thật là làm người cô nóng cả lên. Nó còn gì chưa tả nữa? Không dám nghĩ tới nữa, nhưng Mai có một tâm lý háo hức khó tả, muốn nó nói ra, mặc dù chắc là không hay và không nên nói.

- Còn gì nữa?

- Lồn của cô Hạnh

- Thôi, nói bậy! Nói tục quá! Mẹ cấm con nói những cái từ này

Tuấn xìu giọng xuống

- Con tả thôi mà

Im lặng. Dù là không tốt, dù cô nói là bậy bạ, nói tục, nhưng cô còn háo hức hơn nữa. Nó nói tục cô nghe thấy nhiều cảm xúc lắm.

- Của cô như thế nào?

Đâm lao, Tuấn quyết định theo lao đến cùng. Ừ thì cùng lắm mẹ mắng lần nữa, nhưng….

- Của cô ấy nhiều nước, chặt khít. Chơi cô sướng lắm

“ong… ong… ong…” Sau câu nói của nó, không khí im ắng đến đáng sợ. Chỉ có tiếng hô hấp nặng nề của cả hai. Lâu lâu sau, mẹ thở thật dài một tiếng phá tan bầu không khí yên ắng.

- Con nói lung tung quá

- Thật 100phần trăm. Chiều hôm qua con mới chơi cô ấy à.

Ý Mai là trách nó nói bậy. Nó lại hiểu ra thành cái gì vậy ? Tuy trong lòng rất hồi hội và hưng phấn nhưng cô không thể hùa vào cùng với con được.

- Thôi, đừng nói nữa. Con nói bậy quá


- Dạ, nói về mẹ đi

- Mẹ ?có gì ?

- Mẹ muốn quan hệ tình dục với ai ?

- Con nói bậy bạ gì thế, hỏi những cái này làm gì ?

- Mẹ, con lớn rồi, những cái này con nghe được mà. Chưa kể, nhà chỉ có hai mẹ con thôi, đâu còn ai nữa. Mẹ có thể cho con biết được mà.

- Mẹ…

- Ai chơi mẹ sướng nhất ?

- thôi đi. Con quá đáng rôi đó. Con nghĩ gì mà dám nói những lời như vậy với mẹ ?

Mai chợt quát lớn. Cô phải ngăn nó lại, không thể để nó nói tiếp. Không có người con nào nói như vậy được cả.

- Còn mẹ. Mẹ nghĩ gì khi con thấy cả trên miệng mẹ, lồn mẹ, lỗ đít mẹ đều chứa đầy tinh dịch ?

« bốp ». Một cái tát thứ 3 trong 1 buổi tối. Mẹ bỏ về phòng, để lại nó một mình. « rầm ». Cánh cửa bị đóng rất mạnh. Tuấn ngồi im trên ghế, sờ sờ cái vết trên má. Không sao, nó yêu mẹ, cái tát này đã là gì chứ ? Không biết mẹ ra sao, nhưng nó hơi buồn. Vì tình dục mà mẹ đã đánh nó đến 3 cái. Ngồi ôm chân trên ghế nghĩ về mẹ, mẹ đúng là mỹ nhân. Cái đường nét lồi lõm nó vừa thấy, lại nhớ lại hôm nọ mẹ say xỉn, nó đã thấy hết được khung cảnh tuyệt diệu đó. Càng nghĩ, trong lòng Tuấn lại càng nhiều thêm những hưng phấn và kích thích. Vô ý nó đã đưa tay xuống thăm hởi cái vũ khí tráng kiến của mình. Nhìn cánh cửa phòng tối om, nó có những khao khát mãnh liệt. Và bên trong cánh cửa mẹ cũng đang thổn thức nhiều cảm xúc…

Chương 19 : Dì có cái kia rất đẹp, hồng hào….
Hôm nay đến nhà bố và dì. Thăm mọi người là phụ, cái chính là đưa quà về cho ông bà nội và tặng quà cho cái Nhi và dì. Cũng như cô bé Linh, Nhi vui lắm. Món quà của Tuấn tặng cô to lớn gấp nhiều lần cái đống quà của lũ đực nó nhận được. Có cái nó còn chưa thèm mở ra xem. Tất cả đều nhận, trừ hoa. Nhi không nhịn được mà leo ngay lên phòng mà thử luôn. Tự ngắm chán mới cho mọi người ngắm. Cô nhí nhảnh, xinh sắn như búp bê, đầy nhiệt huyết tuổi trẻ, đầy hi vọng vào tương lai. Cô như thổi một luồng gió tươi mát làm mọi người vui vẻ.

- Thôi, thay đồ rồi đi con

Bố và Nhi về nội, cũng vì thế mà nó đã phải xin nghỉ 2 tiết cuối mà tới cho kịp. Còn chưa kể quà gửi cho ông bà nội nữa. Dì không có đi theo, có lẽ tại dì không tiện nghỉ để đi, hoặc do dì không muốn đi, dù sao cũng là chuyện của dì, kệ dì thôi.

Tuấn phụ mang vài thùng vài hộp ra xe.

- Nhớ hỏi thăm ông bà giùm anh nhé.

- Dạ, bye a !

Dì và nó vẫy tay nhìn xe đi khuất. Trưa nay dì trổ tài đãi nó một bữa ăn thật ngon. Nguyên 1 bàn cho nó ăn mấy bữa không hết. Nó nhìn ra, dì ánh mắt dì hơi thấp thỏm, có phần chờ mong. Nó cười thầm tảng lớ đi. An xong, hai người nói chuyện vu vơ, mãi nó mới cười đắc ý mà trao quà tới. Dì biết nó chọc mình, phụng phịu giật lấy quá mở ra xem.

- Cảm ơn cháu. Cháu chu đáo quá

- Chúc dì ngày càng xinh đẹp, luôn vui vẻ, yêu đời.

Cũng như cô Hạnh, dì mở quà ngay tại chỗ. Ngắm nhìn một lượt, cứ mỗi lần lật qua lật lại, dì lại cưòi tươi hơn.

- Quà cho dì độc đáo quá đấy.

- Dì mặc bộ này, bố cháu mê tít.

- Bố cháu cù lần lắm, có biết thưởng thức gì đâu, haizzz…. dì mặc cho ai ngắm đây ?

- Thì dì mặc đi ngủ cho thoải mái.

- Thế thì nói làm gì ? Ngủ rồi thì là ngủ thôi, có gì mà không thoải mái chứ.

Dì bĩm cái môi bất mãn. Như thể đồ của nó không làm dì hứng thú vậy.

- Thì… dì mặc cho cháu ngắm

Tuấn cười xòa, nửa đùa nửa thật mà nói. Cốc cho nó cái dì nói :

- Cháu ngắm cái gì ? Lấy vợ về mà ngắm.

Dì làu bàu trong miệng như nói với chính mình :

- Không biết mặc vào có ra hồn không đây. Hừm…….. Ai lại mua tặng bộ này chứ ? Chẳng biết tôn ti gì cả…

- Cái váy này người bán người ta nói mặc một mình thôi.

- Không mặc đồ trong à ?

- Thử đi xem có hợp với dì không

Bụm môi nguýt nó một cái, dì lên phòng thử. Nó tưởng sẽ phải đợi dì cả nửa tiếng mới xong. Loáng cái, 5 phút dì đã ngắm xong rồi. Tiếng bước chân như giẫm vào tim nó :

- Thế nào dì ?

Ngước mặt lên, đứng hình luôn, dì đúng là cố ý. Từ dưới nhìn lên, nó nhìn thông từ dưới gót chân đến cằm dì, cái gì cũng thấy, cái gì cũng rõ. Không biết có phải cố ý không mà dì đứng dạng chân ra nữa, chân trên, chân dưới. Dì đúng là như nó nói, chỉ mặc đúng cái váy này, không mặc gì khác cả. Đảo loạn một vào, thưởng thức hết, tầm mắt nó thu lại giữa hai chân dì. Một màu hồng phấn, rất khác biệt, rất đặc biệt. Khác với cô Hạnh và… mẹ. Non tơ như thiếu nữ nhưng lại đặc biệt điểm thêm hàng lau xậy bên trên tăng thêm nhiều sự thành thục, quyến rũ.

Nói vậy chứ rất nhanh, dì đã thu mất tầm nhìn của nó mà bước lên như thế xuất hiện để gọi nó thôi :

- Này, lên đây xem

- Dạ………

Tiếng thưa đầy hăng hái. Tuấn với những bước chân chim phi lên.

- Dì đâu rồi ?

- Trong phòng cháu đó

Dì đứng đó thật lung linh. Làn da trắng như bông bưởi được cái váy vàng nhạt phủ lên. Váy ngắn, phủ qua nơi ngã 3 một chút, đúng là chỉ vừa phủ đủ thôi. Đôi chân dài trắng nõn như cần, cặp đùi non mọng. Và đặc biệt, cái váy rất mỏng, hơi trong, giữa ngã 3 có thể nhìn xuyên thấy quy mô của chùm lông. Phía trên, hình thủ đôi quả vú rất rõ ràng, đôi đầu vú đâm dưng lên trên làn vài rất lôi quấn.

- Đẹp quá dì ơi. Đẹp… Đẹp…. bố cháu mà nhìn là mê dì ngay không rời

- hi hi hi hi…. Thế cháu nhìn thấy sao ?

- Đó, nói rồi, đẹp trên cả cực kì đẹp.

Dì nhảy tót lên giường, phủ cái chăn lên đỉnh đầu, chỉ thò đôi mắt ra nhìn nó.

- Ớ…… dì ! Mới ngắm có mấy giây mà

- Hứ. 1 giây là nhiều rồi

Dũng tiếc nuối làu bàu bò lên giường.

- Chẳng kịp nhìn thấy gì cả.

- Còn đòi thấy gì ? nãy thấy rồi còn gì ?

- Đâu, lúc nào đâu ?

- Lúc dì đứng trên cầu thang, dám nhìn trộm dì nhé.

Rõ ràng là dì cố tình cho nó nhìn mà, giờ lật ngược ngoại mục luôn thành ra nó lại là hung phạm. Dì có những hành động biểu cảm và lời nói rất lẳng lơ. So với trước đây thì thoáng hơn nhiều. Vài lần nó nhìn thấy một vài cảnh ướt át, những bộ vị thầm kín nhưng dì lại không e ngại hay bối rối gì cả, lại càng không thật bụng trách mắng nó. Nó còn nghi là dì đã cố tình cho nó hưởng phúc vậy.

« a, mà như vậy dì biết mình nhìn mà còn dạng chân ra cho mình nhìn, như vậy… ? »

Những ý nghĩ kích thích mạnh nẩy lên theo nhịp tim của nó. Dũng xúc động và hồi hộp, bao suy nghĩ léo lên trong đầu. Dũng chỉnh lấy gối, vờ không thèm nhìn dì, cầm cái chăn giật mạnh

- Á. !

- Trả cháu

Dì luống cuống một chút. Hết cái che chắn, toàn bộ cái váy đẹp bị lộ ra. Không đợi dì che đi cảnh tươi mát, nó nói ngay phân tán chú ý của dì :

- Biết nãy cháu nhìn thấy gì không ? Cái này đẹp cực, hi hi

- Gì thế, nói xem, không cực đẹp thì rồi dì cho cái cốc đầu

Tuấn cười bí hiểm lết mông tới, hướng người tới. Dì cũng phối hợp và nghiêng đầu hướng tai vào. Hai người như sợ người khác nghe mất cơ mật trong khi trong nhà đâu có ai chứ, có hét lên cũng chẳng ai trả lời. Trong căn phòng nhỏ, chỉ có mỗi cái giường là lớn, ánh đèn chụp yếu ớt phủ lên những tia sáng êm dịu đầy ám muội :

- Là… cháu thấy LỒN của dì

Thật im lặng, chỉ còn tiếng thở khác thường của hai người. Dì không nói, nhưng nghe cái hơi thở dồn dập Tuấn biết dì đã có những xúc động lớn.

- Cháu nói tục mà vô duyên quá. Y như hai đứa lông bông chửi nhau ngoài đường đó. Mà nó đẹp thì liên quan gì tới cháu, đẹp để làm gì ?

- Để đái

- Vớ vẩn – dì ngân lên, nhưng lại cười khúc khích – Cháu nói buồn cười quá

Cùng lắm thì bị dì chửi một trận, hoặc tát một cái hoặc chẳng thèm ngó ngàng gì đến nó nữa, nó liều :

- Để ĐỊT

Dì ngừng tiếng cười. mặt bình thường lại làm nó không đoán được ra cái gì. Dì tách ra khỏi nó, ưỡn người chống tay ra sau. Tư thế rất tự nhiên như không có cố tình gì cả. Bầu ngực ưỡn lên, một đôi vú lờ mờ có thể thấy được tầm vóc của nó qua lớp vải mỏng, đôi cái đầu vú như hai hạt lạc cương cứng mà đâm lên làn vải thật dụ người. Phía dưới đôi đùi ngọc tròn trĩnh, trắng muốt khép chặt, che dấu đi cái vẻ e ấp, khép chặt của nơi kín đáo. Cái mép váy như cố ý, rất khéo mà phủ hết cái tầm mắt của nó.

- Tuấn à, cháu nói những câu thô tục như vậy với dì mà không tốt đâu. Những lời này không nên nói với dì. Cháu không được tiết lộ bất kì điều gì với ai về dì cháu mình nghe chưa

- Dạ

- hì hì, thôi được rồi. Để phạt cháu, dì bắt cháu phải khen dì 3 điểm.

Người Tuấn căng cứng, trong người như có ngọn lửa đang ngầm thiêu đốt mãnh liệt. Ngập ngừng mãi tìm điểm « phù hợp với thực tế ». Thấy nó ngần ngừ, dì nhìn từ trên xuống dưới mình :

- Dì không đẹp hay sao mà phải tìm. Làm dì thấy như khi chấm bài cho mấy anh chị cấp 3, học kém, phải vạch chữ tìm điểm :

Dì nói làm nó mới sực nhớ ra. Dì ngang tuổi với mẹ. Một người phụ nữ trung niên được giữ gìn khá tốt. Xem thì chỉ như hai mấy ba mươi thôi. Da dẻ mịm màng, không hề có vết nhăn. Đó là cái sự nhỏ, cái dáng người của dì mới là trọng điểm. Trước lồi sau vểnh, duyên dáng, kiều diễm.

- Dì có khuôn mặt thanh trẻ, với đôi môi đỏ thắm khiến bao người nhìn mà mê say, hai vú thật to, tròn, bóp vào chắc đã tay lắm

Dì cười khúc khích. Rồi ánh mắt mơ mờ, hút hồn nhìn nó

- vòng eo dì rất nhỏ, bờ mông tròn mẩy…

Dì lại cười

- Nhìn bao giờ mà nói, bậy bạ không à

Dũng khí của Tuấn tăng lên nhiều. Nó lết đến bên dì.

- Còn nữa. Dì có cái kia rất đẹp, hồng hào….

- Vậy à ? Dám nhìn lén dì. Không thì sao biết được.

Dì cốc cho nó cái rõ đau rồi dì đứng bật dậy tắt đèn.

- Ngủ đi.

Tuấn từ trên trời rớt phịch xuống đất. Chán nản cởi đồ ôm cái gậy cứng đi ngủ. Phòng kín nên tối om, nó an phận nằm ngủ. Nói là ngủ chứ thao thức mãi không nhắm mắt được. Cái hình ảnh quyến rõ gợi dục của dì không thể nào xua đi được. Đến nửa tiếng sau, cạnh một tiếng, phòng hé mở. Khe hở vừa léo ra ánh sáng rồi vụt tắt. Nó nghe thấy tiếng ai đó bước đến giường và trèo lên.

« là dì ! » Nó hét lên một tiếng kinh thiên động địa… trong lòng thôi

Chương 20 : ở nhà Dì có một « cô gái » lạ !
Cái mùi hương quen thuộc mà vừa mới được ngửi ập tới. Cơ thể đó chui vào chăn, không gian thật im ắng, chỉ có tiếng xòa xào nhẹ của chăn nệm. Xúc động, hưng phấn mãnh liệt, người nó run lên những phấn khích khó tả. « hô » nó suýt phun ra khi bàn tay mát rượi luồn vào nắm lấy lôi ra ngoài. Bàn tay nhẹ nhàng sục sạo, vuốt lên vuốt xuống như đo đếm kích thướng, không biết chủ nhân của bàn tay kia có kinh hô lên không, nhưng biểu hiện tham lam, run rẩy của nó chắc là đã bị bất ngờ đến xốc nặng.

Tuấn hứng phấn mà năm im không nói, sợ chỉ một chút tiếng động sẽ làm cho bàn tay tuyệt diệu kia sợ hãi mà thối lui. Bàn tay đó cứ nâm mê, sờ rồi sục nó, nâng nui và chiều chuộng. Hơi vướng mỗi lần thao tác. Tuấn quyết định cởi quần, áo cũng cởi từ trước rồi. Không vướng víu, thằng nhỏ hướng thẳng lên trời. Bàn tay kia rất vui sướng với kích thước của nó, có lẽ nó rất hưng phấn.

Một lúc, bàn tay đó thối lui. Tiếng xột soạt, rồi im. Chợt lại tiếng sột xoạt. Một thâm hình đầy đặn, chín mọng áp sát lấy nó trườn lên nằm đè thẳng lên nó. Thân thể trần truồng, lồi lõm rõ ràng, mềm mại, mát lạnh. Không thể bình tĩnh trong lúc này được, có thánh. Tuấn bắt đầu du đãng lên thân thể đang thở đôc phía trên. Làn da mịm màng, rất mềm mại. Nó chưa kịp thăm dò hết thì thân thể cô gái đã ngồi dậy, là ngồi lên người nó. Rất khéo, cô ngồi lên dương vật nó. Trọng lượng như vậy éo lên dương vật, ấy thế mà không hề nặng gì hết. Thật phê tê tê. Cái dương vật nó ướm đúng giữa đôi cánh con bướm nhớp nháp. Con bướm xinh không yên lặng mà tới lui là chà lên dọc thân nó, phủ đề nước lên nó. Cô gái phía trên thở dốc, nó cũng phì phò không kém. Cô nhấc người lên dạng chân đặt đúng cái lỗ của cô mà chà. Nó căng thẳng chờ đợi, 1 giây bằng một tiếng. Rồi…

- Ư………

Rất khó khăn, dương vật nó bắt đầu chui vào. Được một chút, cô lại lại thở phù một cái nhấc người lên cho dương vật nó chui ra rồi lại ngồi xuống. Nó đã ra vào nhanh hơn, càng ngày càng sâu hơn. Cô gái phía trên rất cẩn thận và dè dặt. Tuấn giữ lấy eo cô, vuốt ve làn da của cô bắt chợt, ấn mạnh eo xuống, thốc mạnh dương vật lên trên « ót ». Một tiếng xuyên phá rất kêu :

- Á…………..

Thét một tiếng. Thân thể cô căng lên, nhấc bật lên thoát khỏi nó. Tiếng xuýt xoa một lát. Bât ngờ cô nhanh nhẹn cầm lấy dương vật nó đặt vào cái lỗ của mình ngồi xuống thật mạnh « ót ».

- Ứ………..

« sướng ». Một chữ thôi. Dương vật của nó xuyên mạnh vào cái lỗ ướt nhoét, vô cùng khít khao. Cô nhấc ra gần hết rồi ngồi mạnh xuống « ót ». Một tiếng xuyên thấu nữa. Rất mạnh, dương vật nó như dao nóng cắm vào bơ, cắm đến hêt chiều dài mà đâm cả xuống bàn.

- Ứ………..ư………….

- Sướng quá…….

Cô không nói mà bắt đầu điên cuồng nhấc cao người ngồi mạnh xuống. Lực rất mạnh, dương vật nó bị những vòng mềm mại, ướt đẫm tuốt lên tuốt xuống. Đã vật, nó rất khít khao.

- Ư…ơ…….ư…..ư….ư…ư…

Đôi bầu vú bị tay Tuấn hết nắm rồi bóp, chắc lát nữa sẽ có nhiều vết thâm lắm. Bất chợt, sau nhiều lần thông đóng, cô phi những bước nước rút và kết thúc bằng một lần nâng mình lên không trung, cô co cả chân lên để toàn bộ trọng lượng của mình hướng vào cái lỗ mà chụp mạnh xuống.

- Hự !

- Ứ……………..ư………………….

Cô ngừng lại đổ xuống người nó, một trận thở dốc ở phía trên. Thân thể cô nóng hừng hực, lấm tấm những hạt nước lạnh toát. Đôi bờ mông vểnh cao của cô bụp cái tay đầy lửa nó của úp xuông, banh ra. Mông cô rất lớn, rất mềm. Theo nó nhận định, cái mông này mà làm từ phía sau thì rất sướng.

Cô đã hội phục một chút. Nó còn chưa được cái gì. Tuấn bắt đầu dập dình, mãi không đủ, nó Nhấc đùi cô lên cho đủ không gian và thốc mạnh lên :

- A...

Cái lỗ đầy nước lại càng nhiều nước hơn sau đợt thu quân vừa rồi. Dương vật nó như hỏa tiễn mà xuyên thấu đến điểm sâu nhất bên trong. Đầu dương vật nó tù đi khi tông mạnh vào cổ tử cung.

- Hự !a….. sướng quá….

Cô ôm cứng lấy cổ nó, áp bẹp đôi vú vào thực nó. Cô đã tự động nâng mông lên dập xuống mỗi lúc một nhanh. Miệng rên rỉ những tiếng ư á thánh thót tiêu hồn. phía dưới, nơi hai người giao hòa đã tung tóe nhiều hạt nhiều bãi thủy ái. Cô rất nhiều nước. Tiếng va chạm « bạch, bạch… » còn kèm theo nhiều thứ tiếng « nhóc nhép… ».

- a…..ư….ư….ư…..ư….ư…

Không nhiều ca từ nhưng đây là bài ca động tình vô cùng nguyên thủy. hai người miệt mài với những lần dương vật đâm vào rút ra, mỗi lần đều có tiếng dương vật đâm vào cổ tử cung như tiếng trống trận.

- Sướng quá, sướng quá… sướng……….

- Ư……….ứ……………..

Cô ngân lên một tiếng, trân mình đón trọn từng dòng tinh binh bắn phá cái cổ tử cung. Rồi khúc nhau tình dục chấm dứt với tiếng thở nặng nề. Cô xếp thẳng thân lên người nó, áp từng bộ phận lồi lõm của mình vào nó. Từ đầu đến cuối cô không nói một lời, ra đi không một câu.

Buổi chiều, Tuấn sảng khoái thức giậy. Khi nhìn dì, ánh mắt nó đã thêm nhiều tia sáng xuyên thấu. Ánh mắt dì nhìn nó thêm nhiều sự dịu dàng. Nhìn Dì và thái độ của dì không có gì khác cả ngoài khuôn mặt vẫn còn ửng hồng nhiều dư âm sắc xuân. Dì vẫn ân cần với nó, còn cố tình muốn giữ nó lại ăn tối nữa. Nhưng nó phải về rồi. còn người mẹ mà nó không yên tâm chút nào đang ở nhà chờ nó nữa.

Về đến nhà, nó quấn lấy mẹ không rời, mẹ làm gì nó đều xông vào phụ. Lần hiếm có nó cùng mẹ nấu ăn. Nụ cười của mẹ nhiều hơn mọi khi làm nó thấy mừng. Lúc học bài nó không đóng cửa phòng nữa, mà vẫn để một phần tâm hướng ra những dị động bên ngoài.

Mấy ngày không đên nhà cô hạnh, cô đã gọi cho nó, bảo nó trong thời gian ngắn đừng có đến. Nó không hỏi lý do mà đồng ý mọi thứ. Chỉ cần là cô nói nó sẽ theo mà không cần lý do. Thời gian của nó nhiều hơn, trưa ăn ngoài xong, nó liền về nhà cùng phụ mẹ công việc siêu thị cho đến chiều. Mẹ lên nhà chuẩn bị cho tổ ấm của mình một bữa ăn ấm áp thì nói mới lên, một tay mẹ, một tay nó hoàn thành từng món ăn.

Nó đang sắt hành tây thì bàn tay mẹ phủ lên mái tóc xanh rờn của nó mà vuốt ve. Tuy nó phản cảm nhưng vẫn vui. Mẹ dùng hành động để cho nó biết mẹ yêu nó. Mẹ con tiếp xúc nhiều hơn, nó càng thấy mẹ cô độc. Bình thường, ngoài nó và nhân viên, hầu nwh mẹ chẳng tiếp xúc với ai cả. Suốt thời gian đó, mẹ con dính lấy nhau nhiều hơn, hầu như mỗi việc làm của mẹ dều có dấu tay nó.

- Dạo này ít đi tình yêu vậy ?

Lại là anh Bằng với câu chuyện muôn thủa về vấn đề trai gái. Nói chuyện với anh ngoài vấn đề này thì hết, khỏi có gì nói nữa.

- Không anh.

- Thế cái cô người yêu mới tiến triển đến đâu rồi ?

- Tốt rồi anh

Tâm trí Tuấn luôn đặt ở mẹ nên hôm nay không hứng thú nói chuyện với ngời khác, thường chỉ xã giao vài câu đơn giản thôi. Thấy nó không hứng thú, anh cũng hết chuyện nói bàn đi làm việc của mình. ở đây công việc chỉ có vậy, nhàn hạ, quản lý thoải mái không ai gò ép ai cả nhưng mọi người cũng biết việc của mình, tự động hoàm thành.

- Mai mẹ có đi đâu không mẹ ?

- Không, sao con ?

- Mai con đi nhà dì Hoa chơi.

Mẹ cười tươi như bông hoa đang bung hết những cánh tươi sắc đớn nắng mặt trời.

- Sao dạo này hay tới dì Hoa chơi vậy ?

Nói dối thôi, không thể nói toẹt ra là nhớ cái hương vị độc đáo của dì được. Cô Hạnh thì không đến được thì đến nhà dì. Tuấn đã ngầm thống nhất với anh Bằng rồi. Cứ hôm nào nó không ở nhà mà thấy mẹ mặc đồ đẹp ra ngoài ra phải gọi điện ngay. Anh Bằng tò mò thì nó nói « thật »

- Xem mẹ hẹn hò với ông nào còn mách bố.

Tuy chả tin nhưng anh vẫn đồng ý.

- Mỗi tháng 1 cái thẻ điện thoại ?

- Thành giao !

Chỉ là câu chuyện nhỏ của 1 chàng thanh niên dí dỏm thôi.

« bao giờ phải nhờ chú Lực giúp cho cái bằng lái mới được, dạo này hay lượn lung tung quá »

Chú Lực là trưởng phòng công an huyện, hay tới lui với bố. Với nó cũng khá khách khí, dễ nhờ. Chú Lực tính tình sảng khoái, có lần còn rủ nó đi nhậu, may mà ý chí của nó mạnh. Nghe đâu, chú còn có bồ nhí nữa, kệ đi, chuyện người ta mà.

- Anh Tuấn !

Nhi nhảy lên người nó. Tuấn cười khổ mà giữ chân cho vững mà đỡ cô. Cái trò này chơi lâu rồi nhưng giờ cô đã lớn, có phần không hợp.

- Tuấn đó à ? vào ăn đi, sắp tới bữa rồi.

Một bữa cơm có bố ở nhà. Cảnh gia đình đoàn tụ, nhưng tiếc không có mẹ. Để khi nào nó cố tình thử tác hợp dì với mẹ xem sao. Biết đâu lại được. Có bố rồi, mẹ sẽ không còn « lông bông » nữa.

- Thôi rồi, không nấu cơm cho con rồi, làm sao bây giờ

Dì ở trong bếp nói vọng ra như cho nó biết vị trí của dì dỡ phải tìm vậy. Giọng dì thanh và mát quá, nghe như tiếng chim sẻ vọng lên tiếng ríu rít ấy, sao trước giờ không nhận ra vậy nhỉ.

Rất tự nhiên nó ngồi lên ghế với bố. Bố hỏi về sự lựa chọn của nó, không gò ép :

- Con tính đi đại học sư phạm.

Vào đời có rất nhiều con đường. Ra đời có rất nhiều ngành nghê, nghề nào cũng có trạng nguyên, không lo. Bố cũng rất lạc quan trong vấn đề nghề nghiệp. Bố lên lớp cho nó nhiều chân tướng của nghề giáo viên, nói về triển vọng sau sẽ lên phòng hoặc lên sở. Âu cũng là lựa chọn không tồi.

Mỗi khi ánh mắt nó và dì giao nhau, trong mắt dì, nó thấy nhiều hơn sự dịu dàng của một cô gái, ít đi nhiều sự nghiêm khác của trưởng bối, lại có thêm nhiều vị quyến rũ nữa. Nay dì mặc váy, áo khoét nách trông thật trẻ trung, quyến rũ.

- Hôm nay mẹ mặc đẹp ghê

- Sao ? Hàng ngày mẹ xấu à?

- Vâng, đúng là đẹp đó dì, dì đẹp như vậy cứ mặc như bà già ẩn cư trong bếp chẳng ra sao.

Dì cười tơi lắm, như hoa hướng dương dưới nắng mặt trời vậy.

- Hôm trước dì đi shoping, cô bán hàng tư vấn mãi, còn nói đủ thử nữa. Dì nhịn không được nên mua. Thấy hai đứa khen chăc là cô bán hàng không lừa dì rồi

- Không phải thấy cháu đến nên mặc đó chứ ?

Tuấn chọc.

- Đúng rồi, nãy mẹ em mới thay đó, như để đón anh vậy

Tuấn giật thót, một giọt mồ hôi chảy ra từ bên tóc mai.. Dì thì lại dửng dưng như không

- Bố con chị nhìn mãi rồi có bao giờ thấy khen. Mặc mất công.

Ông Nam vui vẻ nhìn cả nhà rôm rả vui đùa. Ông tự hào lắm, vợ đẹp, con ngoan gia đình hạnh phúc. Thằng Tuấn mỗi lần tới đều làm cả nhà như có thể một mặt trời. Ông rất vui vì sự hòa thuận của Tuấn với Hoa và con bé Nhi. Tuấn như hòn đá ném vào hồ nước đang lăn tăn bình thảm, tạo ra những xoa động vui tươi, khuấy đảo một vài chiếc lá tĩnh lãng hững hờ trôi trên mặt nước. Dù sao ông cũng coi trọng Tuấn hơn, theo suy nghĩ của ông thì con gái là con người ta, con trai mới là con mình. Nếu nó theo sư phạm thì có ông ở trên, nó không tệ quá thì kiểu gì cũng kéo nó lên được phòng, rồi sau này nó có lên sở không thì ở nó rồi.

- Ăn cơm, ăn cơm

Ăn xong, ông Nam đi luôn. Dì đi rửa bát, y như rằng cái Linh lại quấn lấy nó. Con gái mè nheo thì mệt nhưng cũng có chút thú vị. Nhân tiện Tuấn nhắc luôn về việc nó nhảy lên ôm mình.

- Có gì đâu, trước sao không nói mà giờ nói

- Giờ em lớn rồi, phải khác chứ, sau này còn có người yêu nữa chứ

- Có gì khác đâu, chẳng lẽ anh ghét em à ?

- Thế này này…

Tuấn khó nhọc mà lên một lớp người lớn :

- Em ôm người yêu thì được, ôm anh không ổn. Cơ thể em ngày càng phát triển, có nhiều đụng chạm với con trai không tốt đâu.

Linh nhìn xuống ngực mình, cười hung ác

- Nói cho em nghe, nãy có thấy gì không ?

- hứ. Nói lung tung

- Không nói thì thôi.

Lúc đi vệ sinh, dì vẫn trong bếp đang lau đồ. Nó vừa tới, như vô ý dì cúi sâu xuống, lại cố tình luồn tay vào xoa xoa mông rất tự nhiên làm nó xịt máu mũi. Cặp đùi non mỡn với cái mông lớn vểnh cao, thằng nhỏ của nó lập tứng như sói ngửi thấy mùi máy mà dựng lên nhe răng đầy vẻ hung ác. Mông dì cũng như mẹ, to, căng tròn, rất vểnh. Được áp vào từ phía sâu mà thốc mạnh tới không biết sẽ có những ý vị gì nữa.

Thằng nhỏ căng cứng làm nó mãi mới giải quyết xong. Đi ra, nó lưu luyến mãi cái bờ mông của dì, rồi không nhịn được mà đi tới.

- Còn việc gì nữa dì, để cháu phụ cho

- Thôi, mặc dì, ra ngoài với Nhi đi.

Đứng sau dì, mùi hương phụ nữ thành thục làm nó hưng phấn khó tả. Cái bữa trước với cô gái dấu mặt thật khiến người ta mê ngập, cảm giác thật mỹ tuyệt Nói chuyện với dì, như vô ý mà nó miết dọc một đường theo khe mông dì, tất nhiên là từ dưới lên rồi. ngón tay nó luồn vào váy dì từ dưới lên trên theo cái khe mông một cách trực tiếp. Dì giật bắn mình nhưng không quay lại. nó cũng vờ như không có gì mà nói chuyện bình thường. Cả hai đều bình thường một cách khác thường.

Thồ Nhi đi học. Cái công việc được bao người mơ ước này mà nó lại thấy như khổ sai, tâm trí nó đọng mãi ở cái nơi có cái dáng lồi lõm cong queo, quyến rũ kia. Rất nhanh nó về đến nhà. Tiếng đóng cửa làm dì ở trong bếp phát hiện :

- Sao đi nhanh thế

- Trời nắng mà dì

Tuấn đi thẳng vào bếp. Dì nhìn nó cười. Dì vẫn đang dọn dẹp. Dì dạy cấp 3, thời gian cũng thoải mái nên dì có nhiều thời gian dành cho tổ ấm bé nhỏ của mình. Bóng lưng của dì đẹp quá, bờ vai gầy, vòng eo nhỏ nhắn, bờ vông lớn rất vểnh. Chiếc váy hoa mỏng và ngắn cho nó thưởng thức cặp đùi sáng lạnh, non căng của dì.

- Còn gì nữa, cháu làm cho. Cháu thấy dì làm cả nửa tiếng rồi đó.

Cái chân váy nó ngắn, lại mỏng, theo những cử động của dì mà lắc lư thật thu hút mắt nhìn. Tuấn không thể nào rời mắt khỏi bờ mông của dì. Tròn xeo, vểnh cao thành một hình cầu hoàn mỹ nhất. Cái khe xẻ thẳng xuống nơi thầm kín chợt lóe hiện làm măt nó như phát sáng.

- Kệ dì đi. Xong rồi. Mệt ghê. Dì đi ngủ đây

Nằm thao thức với chờ mong. Cái thân hình của dì đẹp quá, ham muốn với dì cuồn cuộn với những nhịp tim đập mãnh liệt. Cánh cửa đã mở, một cái bóng rất nhanh luồn vào.

“dì đây rồi”

Trong lòng Tuấn hò reo. Bóng tối thúc đẩy những điều mờ ám thành sự đen tối. Tiếng sột xoạt vang lên. Hình ảnh một mỹ nữ thoát y làm máu nó nóng lên. Nó đã sẵn sàng rồi, chỉ chờ con mồi tự lao vào miệng cho nó nhấm nháp hoặc cắn xé. Thân cô gái sán tới gần là bầu vú bị nó công kích ngay.

- Hừ……

Một tiếng thở hắt rất nhỏ, với cái rung nhẹ bất ngờ của cô. Cô tìm đến cái hung khí của nó mà yêu chiều. Cái tay mát lạnh như muốn đóng băng nó. Kéo cô lại, nó tham lam há mồm ngậm một miếng lớn.

- Ư………

Dê vào miệng sói, cô rất hưởng thụ. Tiếng thoải mái ngân nhẹ như gió xuân khẽ thổi. Vú cô căng quá, như có sữa ở bên trong, rất săn chắc, nhưng lại rất mềm mại, cắn xuống mà tưởng chừng sẽ tan trong miệng. Tuấn định cho tay xuống dưới thì cô đã không nhịn được mà trườn lên người nó.

Người cô mềm quá, êm quá. Tuấn xuýt bật lên tiếng rên khi người cô đè lên. Những bộ vị nhậy cảm, những đường cong lồi lõm áp vào người nó mịn màng, êm ái. Những phần da thịt tiếp xúc với nhau sao mà tê dại.

Vòng tay ôm lấy tấm lưng cô siết lại như muốn hòa tan cô vào mình, vuốt ve làn da mịm màng của cô, ôm lấy bờ vai nhỏ gầy. Hướng tới bờ mông mà nó mới nhìn thấy qua lớp vải chân váy. Giờ nó đã ở trần, những mịm màng, những êm mượt, cái đường vòng cung, tất cả trong lòng bàn tay. Bàn tay nóng cháy của nó làm thân cô gái run rẩy. Nó ấn mống cô xuống, ưỡn người lên cho cô biết nó có sức mạnh, nó rất cường tráng.

Cô gái không nhịn được nữa, so với nó, cô còn khao khát hơn, nóng cháy hơn. Cô ngồi thẳng dậy, cầm lấy thằng “nhỏ” của nó, vội vàng mà đặt vào đúng cái lỗ đang nhỏ nước. Nó thấy toàn thân được bàn tay cô gái chát đều một lớp chất lỏng trơn ướt, chà đều thằng nhỏ lên cái khe nhiều nước. Buồn buồn tê tê, thật đã. Đang hưởng thụ, chợt “ót”. Một tiếng xé rách dể xuyên thấu vang lên

- Á…… a……

- Hô….

Thật sướng! Toàn thân nó tê tái. Dương vật nó bất ngờ xuyên vào, ngập sâu trong một không gian bó khít. Những nếp nhăn ấm áp và mềm mại bị kéo dán căng đang co vặn như một cái miệng đang nhấm nháp nó. Bao nhiêu kích thích và chờ mong được đền đáp xứng đáng vượt mong đợi.

Người cô nhấc lên cho nó một cái mút thấu tâm can. “ót”. Một tiếng xuyên phá, còn lớn hơn lúc trước, sướng hơn lúc trước:

- Á………..

Cô ngân dài tiếng đau đớn trong sung sướng. Người cô cong lên như một cánh cung đang kéo lên dồn nén những lực căng đầy năng lượng. Như chú ngựa hoang thoát cương, cô không báo trước mà bắt đầu nhún, bắt đầu dập. “bạch, bạch…” , “nhóc nhép…”, ngoài những tiếng va chạm kịch liệt, ngoài những tiếng suối chảy róc rách, còn có những tiếng sâu tận cuối con đường chạy của dương vật vang lên. Tiếng va chạm sung sướng nhất.

- a…a….a… ứ……

Những tiếng rên rỉ yêu kiều, tiếng thổn thức tiêu hồn. Trên tay nó, đôi bầu vú của cô nhảy tưng tưng khó mà nắm bắt. Cô mạnh mẽ, trẻ trung và đầy nhiệt huyết. Cô gái phía trên thích mạnh không ưa nhẹ, từ lần kết hợp đầu tiên, lần nào cũng vậy, cô đều bắt đầu thật dũng mãnh, kết thúc thật mạnh. Những nhịp dập mạnh xuống đau thấu tử cung cô mới thây đủ sướng. Dù chuyển động bị bó sát, bị ngăn chặn nhưng cô vẫn dùng sức, dùng nhiều lực. Cô muốn được sướng nhất, kích thích nhất. Những dòng nước bị ép, khó khăn mà phọt ra qua cái khe tiếp xúc mà vang lên những tiếng “ót, ét” dâm dục.

- ứ…ứ..ứ..ứ….a………………..a…

Người cô cứng lại, phi nhanh trong chặng đường nước rút. Cô cương người rên lên một tiếng tiêu hồn. Tuấn nhấc người, nắm lấy eo cô mà thốc mạnh lên mấy nhịp để rồi sau một tiếng gầm lớn, từng vòi, từng vòi phun tận sâu thẳm những ngóc ngách bên trong. (tiếp Phần 3)
------------- Phần 1 - Phần 2 - Phần 3 - Phần 4 - Phần 5 --------------
Loading...