Loading...

"Truyện sex dâm" Tình Yêu! P3

Loading...
Truyện sex dâm Tình Yêu! P3
Chương 21: Đồ mất… nói bậy bạ…
Sau giấc ngủ trưa, dì đã thay bộ đồ thun mỏng, đầy dáng vẻ người nội trợ đảm đang thảm nhiên bước ra từ phòng của dì tiễn nó. Cô thoải mái giao tiếp với nó nhưng chưa có gì xảy ra. Có chứng cớ gì chứ, ai phát hiện ra chứ? Nó hả? Nhưng dì có giấu cũng không được, cái khuôn mặt thành thục, xinh đẹp còn ửng hồng những nét thỏa mãn như cây xanh sau cơn mưa xuân nào giấu được ai.

Đưa Linh đi học, hưởng thụ cái ôm nhẹ của cô từ phía sau mà tuấn nảy lên hiều suy nghĩ gian tà. “Lớp 8 rồi, cô cũng đã lớn chứ nhỏ gì nữa. Ở thời cổ, tuổi như cô đã có 1 nách con rồi. Như vậy?... khà khà… Cái chỗ kia… hí hí… dùng tốt rồi.”. Sau lần nọ bị Linh trộm mất một cái hôn, gặp nó cô trở lên lúng túng, không còn được tự nhiên như trước. Nhưng cái ánh mắt nhìn nó thì chan chứa bao mộng tưởng về một bạch mã hoàng tử làm nó cũng không được tự nhiên.

- Anh! Em thấy rợn rợn như có ai đó đang có suy nghì tà ác gì đó

- Hả?

Cô đang ngồi chờ nó. Lâu không tới rồi, nó cũng nhớ cô. Vừa vào đóng cửa cất xe là nó đến ôm lấy cô.

- Nhớ cô !

- Gì mà nhớ, mới mấy ngày.

Hôn lên bờ môi cô. Nó đỏ thắm, căng mọng, ngọt lịm những hương vị chín mùi. Bàn tay nó du đãng trên đôi vú cô, Nâng niu nắm bóp từng tấc. Vú cô to thật, to nhất trong những người phụ nữ… của nó. Vú cô không chảy tí nào, vẫn là một bầu tròn hoàn mỹ, vẫn mềm mại, đàn hồi. Cô đã đón nhận và đáp trả nụ hôn của nó thật thỏa mái, còn hơi co người lại, tạo khoảng trống cho bàn tay của nó hoành hành. Khuôn mặt cô có những biểu cảm thỏa mãn theo từng biến đổi của đôi bầu vú

- Vào đây với cháu

- Thôi… không vào đâu

Kệ cô, nó bế cô lên rảo bước vào phòng, bên ngoài này hơi có nguy hiểm. Cô khẽ đẩy, không chịu hợp tác nhưng lại lựa tư thế rất khéo cho nó bồng cô lên. Cô dịu dàng nằm gọn vào lòng nó mặc nó đưa đi, đường nào cũng được, mặc cho nó sắp đặt. Tấm thân nhỏ bé của cô mềm mại nằm thẳng lên chiếc giường lớn, những đường cong mềm mại, chỗ nổi, nơi lõm quyến rũ yêu kiểu. Đè lên cô mà say đắm cùng cô trong nụ hôn tưởng dài bất tận. Hai người cùng ôm siêt lấy nhau trong những khao khát nóng bỏng. Những bộ vị nổi bật áp sát lấy nó, bị trọng lượng của nó đè lên mà cong lún đàn hồi, êm ái

- Cô Hạnh của cháu đẹp lắm. thật may mắn vì bao năm qua không ai nhận ra

- Hứ. Đừng tưởng bở. Ói người xum xoe tới đó.

- Kệ đi cô. Từ nay cháu sẽ gắn bó với cô mãi. Không ai có thể cướp cô đi được

- Làm sao được? Không lấy vợ à?

- Ờ… khó nghĩ nhỉ

“Nếu sau nà phát triển với cái Linh cũng không ổn. Lẽ nào lại ăn cả mẹ lẫn con, vậy còn ra thể thống gì nữa”

- hì hì, lấy Linh đi

- Sao được. không được đâu

- Chê nó xấu à?

Tuấn gãi đầu, ai biết cô nói thật hay gài nó chứ, cứ giả ngu vậy. Dồn trọng lượng xuống cái mu to cao, khủng bố của cô, Tuấn chụp lấy đôi vú của cô mà bóp.

- Địt cô mãi rồi giờ lại đòi Linh thì còn ra cái gì nữa. Cháu chỉ mê cô thôi

- Được mà, Như vậy cả nhà ở với nhau không ai vắng vẻ

Cô bắt đầu lộ ra cái dâm đãng của lứa tuổi của mình.

- Có hai lỗ để địt không sướng à?

- Sướng chứ. Nhưng cần gì Linh, mỗi cô thôi cũng có đến 3 lô để địt rồi. Đủ sướng rồi

Hai người kích dâm nhau đến nóng bừng cả người, thở dồn dập. Cô không nhịn được nữa. Cô cũng chẳng đề ý đến cái ý 3 lỗ mà nó nó bởi vì cái dưới cái mu nó đang đè lên đã thấm ướt cả ra tận quần ngoài rồi.

- Cởi quần áo ra đi. Nhanh

Hai người ngồi dậy thoát y trong nháy mắt. Cô vồ lấy nó mà hôn, nó vừa đổ đè lên là cô đã dạng to háng ra rồi. Cô với lấy dương vật của nó kê vào:

- Địt đi. A………..

Thúc mạnh một cái. Dương vật nó đã cắm sâu vào lồn cô. Cái lỗn lồn chặt khít không ngăn được cái sức trai của nó. Lồn cô đã rất ướt, cái lỗ rất trươn, cái sướng đến ngay từ cái đâm vào đầu tiên nhưng cả cô và nó đều chưa thỏa mãn, vì cô vẫn thấy có một phần trống vắng, nó vẫn chưa tiến hết vào. Nó nhấc lên, rút ra đến tận ngoài. Như biết nó sắp cho cô thật sướng, cô đã dạng thật to háng, ưỡn cái lỗ thẳng góc:

- Rát quá, nhưng sướng lắm. ĐỊt thật mạnh vào, thế mới sướng. Á………..

Sau một tiếng “ót” dương vật nó đã đụng tận đáy cái đường âm đạo của cô. Hạnh mở trừng mắt, đôi mắt đỏ lên, cay xè, khung cảnh mờ đi. Từ chỗ sâu nhất, đã không còn bất kì khoảng cách nào nữa. Dương vật nó đâm mạnh vào tận cùng cô, sướng nó từ đáy âm đạo của vọt thẳng lên tận đỉnh đầu. Miệng cô há lớn ngáp ngáp như con cá chết, cô như tê liệt. Dương vật nó chèn căng hết những thớ nhăn, kéo dãn hết chiều dài.

Cô nhâc đầu nhìn cái cảnh kết hợp dâm đãng.

- Cô xem, lồn cô nó căng lên này. Địt vào tận đáy lồn cô rồi mà vẫn còn dư cả ngón tay này. Của cháu khiếp quá

Cô thở hổn hển. Nhìn cái môi âm đạo dãn căng ra bao quanh dương vật nó mới thấy được nó to đến đâu. Bên trong cô căng ních, cái thốn tận trong cùng, ruôt cô như bị đẩy ngược lên trên. Nhìn thấy cái dương vật nó vẫn còn một khúc cả ngón tay, cô kinh hãi.

- Sướng quá… bên trong cô hết chỗ rồi… đến đó thôi nhé…

Cả người cô run rẩy. Có một suy nghĩ làm cô sợ hãi, nếu nó mà cứ một mực đẩy vào bằng hết không biết có đẩy luôn cái của nó vào tử cung cô không nữa.

- Dạ, vậy… cháu làm nhẹ nhàng thôi nhé

Người ta rợn lên từng làm da gà, nghĩ tới gì đó, chợt cô hưng phấn lạ thường. Cô dạng ra hết cỡ, cố không cản trở cái đường dập xuống của nó.

- Không, địt cô, địt ngập vào người cô đi.

Nó cũng không có ý nhẹ nhàng, thật không đủ với người phụ nữ chín mùi này.

- Á……. Sướng….á…..

Những tiếng thét lên sung sướng đáp trả những lần đạp cửa ghé thăm tử cung của cô. Dương vật nó mỗi lần ra đề kéo đến tận ngoài cùng, dùng đủ sức mà thúc mạnh xuống háng cô, đâm mạnh dương vật vào cái lỗ nhỏ ướt át này. Sướng quá, nó muốn đảy vào bằng hết, địt ngập vào người cô.

- Sướng quá cô ơi….

Giọng nó vì sung sướng và hưng phấn run rẩy cả lên. Hạnh thấy đau thốn cả vùng bụng dưới nhưng sướng đến ù tai mờ mắt. Mặc cho cái tử cung bị đâm mạnh cô vẫn cố gắng dạng thật rộng đôi đùi ngọc, ưỡn thật cao cái mu lồn lên hứng lấy cú dập của nó, theo nhịp mà hất mạnh cái lỗ của mình lên hứng lấy cái đâm của dương vật nó.

- Ối…. thốn quá…. Sướng… á…. A…a..a…. sướng lồn cô ..a…a…thủng lồn cô mất….hự…á….

Nó dập không nhanh lắm nhưng lực đâm xuống rất lớn. Tay cô đặt song song với thân người, bấu chặt lấy nệm, nó vừa thúc mạnh xuống là cô dùng hết sức mà hất mạnh cãi lỗ lên. “HỰ”. Cô bị nó đâm mạnh mà bật mạnh xuống nệm. Miệng cô thiếu dưỡng khí mà há lớn, cả một vùng gáy lạnh toát.

- Sướng quá…. Sướng… hô….hự…….

Hạnh nhận thấy thật rõ ràng những dòng phun của nó. Bụng dưới cô căng cả lên, không biết là vì cái của nó nhồ vào mà căng lên hay do những dòng phun của nó làm trướng căng bên trong. Mặc cho dương vật bên trong lồn cô giãy dụa trong cái lỗ như yêu tinh đang thi triển hấp tinh đại pháp, nó đổ xuống cùng cô ứ ừ trong nụ hôn. Nụ hôn tình ái của cặp đôi lệch nhiều tuổi.

- Cô thật là một người con gái tuyệt diệu, vưu vật làm tình. Cháu sướng quá

- Con gái gì nữa. Bà già rồi.

- Ừ thì bà già. Bà già gì mà lồn vừa khít lại nhiều nước. Lồn bà già này địt sướng lắm

- Đồ mất… nói bậy bạ…

- Hắc hắc. Nãy cô thấy cháu có đâm vào hết được không thế?

Buổi chiều hai cô cháu lặn ngụp tơi bời. Cô quả là vưu vật, nó mê đắm mãi không dứt, về đến nhà mà đôi chân vẫn còn rung rung. Hạnh lười dậy tiễn nó nữa, cô chẳng còn sức nữa. Buổi chiều nay cô đã lộ cái mặt dâm đãng nhất với nó. Cũng không hiểu vì sao nữa, cô chẳng cố tình tỏ ra như vậy, có lẽ đây là bản tính của cô, cô vốn dâm đãng, chẳng qua không ai được hưởng giờ nó tới hưởng thôi. Cũng có thể là do cái tuổi của cô đang là tuổi mọng chín của tình dục.

Chương 22: Một cô gái bí ẩn giả danh mẹ. Là ai?
Nó đến nhà dì vào ngày nghỉ. Nhi cũng ở nhà. 2 mẹ con đều mặc áo thun và quân « đùi » bó mông, ngắn ngang bướm. Chẳng biết gọi là đồ gì. Làm hại nó tốn bao nhiêu máu mũi. Dì thì thôi, nhưng con bé Nhi tinh quái cứ lắc lư cái cặp đùi mát rượi làm nó cứ mô phật mãi. Nhìn thì chẳng giám nhìn, khen không dám khen. Chỉ thốt mỗi một từ “đẹp” rồi thôi. Con bé Nhi hơi chưa lớn một chút, vẫn còn thon nhỏ, nhưng cặp đùi của dì thì tuyệt đối dụ nhân. Những đường cong của dì so với Nhi thì khuếch đại hơn vô số lần. Có con bé Nhi ở đây nên nó chẳng dám thưởng thức.

Ông Nam cười tươi như tết, ăn cơm mà dì và bố cứ liếc nhau tình tứ mãi. Ăn xong, mặc bố và dì, nó cùng Nhi đi bờ hồ hóng mát. Thời gian ở với nó cũng ít nên đối với nó rất đáng quý. Nhi tất nhiên phải đi thay đồ, ra đến ngoài, cô chỉ còn lại vẻ thanh thuần, tinh nghịch đáng yêu. Cùng với Tuấn mò hết mọi trò có thể tạo sự vui vẻ ở công viên quanh hồ.

Như lời bố thì chỉ được đi 1 tiếng rồi về, bố còn phải đưa Nhi đi có việc. Dạo này sắp đến thời điểm quan trọng nên bố phải đi lại nhiều hơn. Tính mang Tuấn đi nhưng Tuấn chối, với lại, nó cùng ông đi cũng không hợp lý lắm. Nhi vô cùng không tình nguyện, lưu luyến nó mãi mới đi.

Đợi bố đi khuất dì mới lững thững đi xuống. Vẫn bộ đồ ban nãy nhưng nó nhìn rất khác. Khuôn mặt ửng hồng, tóc tai tán loạn.

- Không đi với bố à?

- Hì, hì, không hứng thú. Ở nhà với dì sướng hơn.

Lời nói có chút ám muội, đổi lại một nụ cười ướt át của dì. Giờ không có ai nó mới công khai ngắm dì, vì dì không cản nó mà. Bầu ngực lớn thả trần rung rinh theo mỗi bước đi của dì làm nó lóa mắt, nó thấy cả người hình như cũng rung lên theo. Như vậy là dì chưa kịp mặc vào chứ không phải mới cởi ra. Vậy nãy dì và bố ở nhà bàn luận với nhau nhiều chuyện rồi.

Đôi cái đùi trắng tinh, mịn như mỡ đông, mát như ngọc toàn diện bộc lộ. Ban nãy không được thưởng thức kĩ, chỉ có được lướt nhanh một cái thôi. Giờ có nó và dì ở nhà, nó cái đường hoàng mà nhìn chăm chăm. Di lườm nó:

- Coi cái mắt kìa, đỏ lựng lên rồi. Chưa thấy bao giờ à? Có cần dì cởi hết cho nhìn không?

- Hì hì, thế thì còn gì bằng.

- Mơ đi. Vớ vẩn.

Nhìn dì nó chỉ muốn lao tới mà đè sấn dì xuống điên cuồng mà cắn xé. Chỉ lượn một vòng cho nó nhỏ nước miếng rồi dì đi lên.

- Đi ngủ!

Tuấn chạy theo. Cái dáng dì leo cầu thang dụ người làm sao. Cái mông cong tớn lắc lư như trêu chọc nó, mũi nó cay cay không biết có xịt máu ra không nữa.

Phòng dì khóa mất rồi. nó ngớ người thất vọng. Dì chơi trò gì vậy? Gõ cửa:

- Dì ơi, cháu nhờ cái này

- Ngủ đi nhóc, dì không nghe tiếng đâu

Cố không được. nó thất vọng mà về phòng. Nằm thao thức nửa tiếng không ngủ nổi, nó sẽ không tự phục vụ nữa, vì nó đâu còn chết đói.

“cạch”. Tiếng mở cửa rất nhỏ nhưng như tiếng kẻng đổ vào tai nó. “cạnh”. Bóng tối lại tràn ngập. Từ trên trời rớt xuống đất, lại từ đất lên thiên đường. Tuấn hồi hộp hưng phấn khó tả.

- Dì hả?

- Là mẹ đây con

“Dì nói gì vậy?”.

- Dì để cháu đợi mãi…

- Mẹ đây con, không có dì con ở đây đâu.

“ừ thì mẹ”. Dì leo lên giường.

- Chưa ngủ được hả con.

- Dạ, Cháu thấy…. con thấy người khó chịu lắm.

Tuấn nhanh chóng cởi đồ, mồi đến miệng rồi, lần này không ăn được thì đúng là đồ bỏ.

- Như thế nào, nói mẹ nghe nào

Giọng dì mềm mại làm sao

- Con muốn… là muốn…

Không còn đường chần chừ nữa, hô hấp nó nặng mà gấp :

- Con muốn… lồn dì

Nó như ngừng thở chờ phản ứng của dì. Dì ngớ ra rồi cười khúc khích.

- À, không được đâu. Dì con không cho đâu. Lồn dì của bố rồi.

Nó thầm thở phào nhưng lòng kích động đến run rẩy. Dì tiến tới nằm cạnh nó. Ngón tay vẽ lên những vòng tròn trên ngực nó.

- Làm sao bây giờ. Cái của con khó chịu quá

Dì đưa tay nắm lấy sục nhẹ, sục nhẹ.

- Để mẹ dạy cho con biết nhé.

Dì ghé vài tai nó nói với giọng cực kì dâm đãng:

- Cái này là cái buồi nhé. Buồi con to thật, dài thật đó. Nói xem, nó muốn gì nào?

- Buồi con muốn chơi dì

- Nhưng ở đây không có dì con đâu…

- Nhưng…

Dì cười khúc khích, thở nhẹ vào tai nó thì thầm những lời của mùa xuân, vô cùng nóng ẩm vào nhiều nước

- Ở đây có mỗi mẹ thôi. Và chỉ có mỗi lồn của mẹ thôi.

- Dạ, dì… mẹ

Tuấn phấn kích vô cùng, mẹ là cái nỗi lòng sâu kín của nó. Nó yêu mẹ, nhưng trong lòng nó đã sớm có những dục vọng đen tối với mẹ. Sao dì lại dâm đãng như vậy, sao nó lại sướng cái số như vậy. Nhưng không quan trọng, nó… căng quá.

- Để mẹ cởi quần áo ra đã. Rồi… lồn mẹ đây, ướt lắm rồi, đè lên mẹ mà địt đi con

Tuấn xoay người đè lên dì. Ôi cái thân dì nó êm làm sao. Đề lên sướng hơn bất kì cái đệm nào, nó rên lên sáng khoái một tiếng. Dì đúng là vưu vật mà. Bóp lấy vú dì, cắn lấy nó cho bõ thèm. To và đầy lắm, ban nãy giám không mặc áo lót khiêu khích nó này.

- Ư…. Nhẹ con, đừng cắn

- Vú mẹ to quá, bóp sướng lắm

Tay nó sộc ngay xuống mà úp lên cái mu đầy lông, niết cái khe rồi chọc vào cái lỗ đầy nước. Nó rất trơn, khẽ chọc vào là bị hút lấy.

- Chà, mềm và ướt quá mẹ ơi… cái lỗ cũng nhỏ lắm

- ư…. hơ

Người dì rung lên bần bật khi nó chọc ngón tay vào.

- Lồn mẹ địt sướng lắm đấy con.

- Lỗ lồn mẹ bé lắm, địt sẽ sướng lắm

- Mẹ ngửa lồn lên rồi đây này, buồi con đâu, địt mẹ đi

Cầm nhanh lấy dương vật, ấn vào cái lỗ nóng hừng hực. Tuấn đâm mạnh. “ót”

- Á….

Dương vật nó đã vào một nửa. Tuất rút ra, lấy lực đâm thật mạnh “ót”.

- Á….

Tiếng xuyên vào thật kêu. Bên trong dì quá nhiều nước, nó có cảm giác đâm vào cái lỗ ngập đầy nước, cái âm thanh nước phọt ra kia ghê gớm quá.

- Buồi con to quá, chặt cứng lồn mẹ rồi. Địt đi con

Cái cảm giác mẹ con làm Tuấn hưng phấn, từng nhịp đâm xuống đều rất mạnh rất có sức xuyên thâu.

- Hự! a…a.a..a…. sướng quá….a.a.. lồn mẹ sướng… quá…..a.a.a…

- mẹ ơi… sướng buồi quá….

Dì là người phụ nữ dâm đãng, toàn bộ cái dâm đãng nhất của thê giới đều tụ lại nơi dì. Không ai dâm đãng hơn dì

- Á… đừng mờ tưởng … đến dì … nữa…. a..a.a.a. sướng lồn mẹ quá… con địt khỏe quá….

- Lồn mẹ chặt khít… địt sướng quá… hự…hự….

- ứ… thèm thì… có mẹ…ư…. Đè mẹ ra mà địt…hự…. sướng lồn mẹ….a…..

Tuấn bị kích thích đến điên cuồng. Nó thúc vào lồn dì những cú thúc mạnh như xe tông. Lỗ lồn của dì có sâu mấy cũng không thoát được. Mỗi lần nó thúc vào đề đụng dúi tử cung lên trên. Có lẽ đây là lần dì được làm tình sướng nhất. Dì điên cuồng trong cơn sướng

- a… sướng quá…a… con địt sướng quá… a.a…. địt mạnh… địt mạnh. Lên….. sướng……….a…………

Không nhịn được nữa. Nó cũng gầm lên mà phun ngập đầy bên trong.

- Hự… hơ… hơ….

Hai người nằm yên thở một lát rồi dì trườn đi lặng lẽ, để rồi chiều dì không xuất hiện. Nó ngủ dậy thì bố và Nhi đã về. Tuấn phải nhìn từ trên xuống dưới thật kĩ một lượt mới dám đi xuống. Tuy vậy nhưng khi đối diện với bố và Nhi nó cũng hơi chột dạ. Đến chiều dì mới đi xuống, dì vẫn nhẹ nhàng như vậy, nhưng so với lúc trưa nó thấy dì trẻ trung và xinh đẹp hơn, khuôn mặt hồng hào, đôi mắt lúng liếng ngập nước như cỏ cây sau mưa. Ở đến tối rồi nó mãn nguyện ra về. Hình ảnh người dì dâm đãng đã ăn sâu vào lòng nó, cuộc làm tình sung sướng và điên dại của hai người là một bí mật lớn không bao giờ công khai.

Chương 23: Chán nản vì biến cố lớn của mẹ và quan hệ với cô Lập
Một lần đến nhà cô Hạnh nữa. Anh Bằng gọi điện cho nó là mẹ nó sẽ ra ngoài chơi. Nó vội phóng về, quyết định bám theo đánh du kích. Lúc đám tụ hội chuyển tới địa điểm mới tim nó bắt đầu đập thình thịch. Dù đã nhờ sợ trợ giúp của chú Lực nhưng vấn chậm một bước. Chỉ mấy phút thôi, Tuấn kiên cường, nhẫn nại chịu đựng. Mắt nó như nứt ra, khuôn mặt dữ tợn như satan, bàn tay nắm chặt đến bật máu. Cả đời này nó sẽ không quên nổi.

Trai nhiều gái ít, vậy mà vẫn vừa đủ. Có hò hát gì đâu, phòng thì rộng nhưng đối với một tầm mắt thì thiếu. Lũ thú tầm hoan, truy cầu cảnh giới cao nhất của tình dục. Có người vừa vào đã lột một cái trần như múi mít, có người ném quần lót tới khiên khích… Đủ các loại tư thế, có cặp thì nằm luôn lên sàn mà dập túi bụi, có đôi vừa nhìn vừa móc vừa sục, có đôi chống đại vào bất kì cái gì mà vểnh thật cao lên cho đối tác thúc mạnh từ phía sau, có đôi thì đang thì thầm mùa xuân với bộ phận của nhau. Còn cái cô đang hát thì dạng to ra cho một gã nào đó say sưa hôn hít.

Mẹ của nó thật đặc biệt, trong những người đàn bàn trong kia, mẹ nó là nhất, xinh đẹp nhất, quyến rũ nhất và dâm đãng nhất. Một mình mẹ vẫn mà tiếp hết đống đực dư thừa. Mỗi đứa chọn 1 anh đi, còn lại chị ăn nốt. Cao trào đến đỉnh điểm, những tiếng ư ử, những tiếng rên siết, những tiếng la hét sướng khoái át đi tiếng nhạc, tiếng hát. Nằm trên một gã, phía sau và phía trước đều bị chặn không lùi không biến được. Trong những người đàn bà ở đây, mẹ được khai thác triệt để…

Lý trí đã thắng, theo khuyên của chú Lực mà nằm im xem kì biến, không được manh động, hỏng việc. Khi cả đám bị CA hốt, nó nháy chú Lực và bí mật chùm thêm cho mẹ cái khăn rồi kéo về hướng khác. Trước khi rút, nó lặng lẽ nhặt một hòn gạch hiếm hoi đang nằm ở góc nào đó ra. Cái thằng lúc đè lên mẹ vừa bước vào trong xe, nó trợn mắt đập mạnh hết sức vào cái bàn tay này. Tiếng rú lên của hắn, anh em CA đã được xi nhan trước, mặt ngoảnh đi nơi khác. Suốt từ đầu tới cuối, mẹ chỉ là một người qua đường bị người ta lãng quên, chú Lực cũng không hỏi gì, chẳng nhìn gì. Ân cần cám ơn chú xong Tuấn ra về.


Nó lặng lẽ dìu mẹ lên phòng. Siêu thị đã vãn khách, Tuấn xuống kêu cô Lập – một nhân viên siêu thị thu dọn rồi đóng cửa sớm, cho anh em về sớm.

Bị con bắt quả tang tận nơi, không biết ở trong phòng mẹ đang nghĩ gì. Tuấn không vào phòng hỏi thăm mẹ mà lặng lẽ ngồi phòng khách. Nó cuộn người trên salon nằm nhắm mắt. Phòng trộm phòng cướp, chứ ai lại phòng mẹ. Thế nhưng, mỗi bước đi của mẹ đều được nó theo sát, vậy mà vẫn để mẹ đi ra ngoài. Cái cảnh đó, thật không thể tưởng tượng được. Lần trước mẹ say xỉn, nó đã thấy cả 3 nơi của mẹ đều ngập tràn, tưởng trừng cả đời này khó thấy lần thứ 2. Vậy mà hôm nay nó lại thấy được cảnh… kinh tởm này. Nó không có một tí kích thích nào mà chỉ thấy căm tức và phẫn nộ. Người trong phòng kia thật không dám nghĩ đó là mẹ của nó nữa. Miên man với nhiều suy nghĩ phẫn uất, nó nặng nề chìm vào giấc ngủ.

Tiếng suối nước xào xào, thật nhỏ lọt qua khe cửa vào tai nó làm nó trong sự mê man mà tỉnh dậy. Nó mở mắt. Nó đang nghĩ không biết mình còn tình yêu của người con dành cho mẹ không nữa. Hai từ kinh tởm chợt lóe lên trong đầu nhưng nhanh chóng bị Tuấn xóa chìm đi. Sau tất cả, thì đó vẫn là mẹ của nó, người đã một mình nuôi nó đến tận bây giờ. Từ lúc đó đến giờ nó không thốt một chữ với mẹ.

Một ngày dài hôm sau, nó ngồi trên lớp như người mất hồn, im lặng như cái máy mà ghi chép bài.

- Hôm nay, « lại » thất tình hả mày

Thằng Hải. Trước nó ngồi cuối lớp, hai năm cùng lớp mà không biết đến nhau. Đến năm lớp 12, tình cờ nó tới siêu thị gặp mẹ nó mới biết nó là con cô Lập, 1 trong 5 nhân viên siêu thị.

- Mày đã thấy tao có tình gì mà mất, vớ vẩn

- Thế nhà mất trộm à ?

- Cãi nhau với mẹ

- Ồ, đồng cảnh ngộ, đúng là chí hướng lớn gặp nhau. Trưa nay anh em ta không về, ra ngoài uống !

Cái thằng, mình đang nẫu ruột mà nó lại vui sướng vì cãi nhau với mẹ, thật đúng là thằng điên.

- Hai cậu kia….

Bà giáo khó tính đang tuổi hổ, chắc chồng yếu sinh lý nên tới lớp là hành học sinh. Bao thằng ôm 1 bụng phẫn uất mà không phát tiết được. Chẳng trách ra ngoài nhiều thằng đánh nhau vậy. Chắc là để xả hết cái nóng khi bị người phụ nữ với khuôn mặt như thiên sứ, body như yêu tinh kia vùi dập.

Ra chơi, đúng là anh em đồng cảnh ngộ. Tuấn thơ thẩn ngồi thần ra, nó cũng chán nản gục xuống bàn. Không có hứng thú nhớ nhung cô Hạnh, nó lại không muốn về nhà. Nó không muốn nhìn thấy người mẹ « đáng kính » của nó chút nào.

- mày nói tí về đi uống là nói chơi hả.

Hải đạp bàn « rầm ».

- Uống !

Tuấn tò mò :

- Có chuyện gì kể tao

- Con bé Loan nó đá tao rồi.

- Ừ, đang nói mày cãi nhau với mẹ mà

Thằng Hải nói nó buồn, giận gì không biết. Giờ hỏi nó, nó lại hứng thú như kể lại chiến tích vậy. Đại ý, dài dài là : Nó và con Loan yêu đương nồng thắm, hai đứa nhân cơ hội mẹ đi làm bèn về nhà chơi trò lột trần rồi xếp hình. Rồi điên điên thế nào mẹ nó lại về. Dúng lúc hai đứa đang hưng phấn mà đóng gạch. Mẹ nó lại không tâm lý, hay muốn phát tiết hết phẫn uất vì cảnh giường không gối vắng, ngay tại chỗ mà giáo huấn hai đứa. Cái em Loan nhục quá, không chịu được khóc òa lên… Kết quả là ngay hôm sau, hai đứa 2 đường.

- Thì tại mày ngu. Sao không kéo nhau ra nhà nghỉ mà nhấm nháp.

- Mày nói hay. Tưởng tao như mày, tiền đầy túi, tình đầy tim hả?

- Thế cuối cùng là mày giận ai?

- Mẹ tao. Í á………Tao muốn trả thù

- Trả thù mẹ mày. Không sốt mà? Qua có ăn uống bậy bạ gì, hay sáng có uống thuốc gì không?

- Tao muốn trả thù mẹ tao.

- Kệ mày, tao không có chung chí hướng với mày. Tao vẫn còn bình thường.

Một người mẹ, sinh thành, nuôi nấng bao nhiêu năm. Cái thân này là mẹ cho, lớn đến nhường này là mẹ nuôi. Sao đầu óc nó lại có cái suy nghĩ điên dại đó chứ.

- Mày không phải chối, tao đã quyết định rồi. Mày sẽ là nhân vật chính trong việc trả thù của tao.

- Thôi, tao không mất trí, mày đừng kéo tao vào.

- Việc này có lợi cho 3 bên. Trả thù nói thì kinh đó, nhưng không phải trả thù theo kiểu xã hội đen đâu. Là sự trả thù ngọt ngào. Thằng hải cười dâm đãng với cái răng nanh nhe ra như răng quỷ. Bí ẩn nói:

- Mày thấy mẹ tao thế nào? Đẹp không?

- Gì vậy đại ca? Đẹp, nhưng liên quan gì?

- Muốn tới không?

- Này cha, đừng đùa. Vợ bạn con thầy không thể động.

Liên quan quái gì đến « Vợ bạn con thầy chứ ». Là mẹ nó mà. Nhưng có lẽ do văn nó kém không hiểu hết câu chữ. Nhưng cái thằng Hải này sao lại có cái bụng rộng thế cơ chứ. Đương không nâng mẹ dâng cho người khác. Ngược hẳn với chí hướng của nó. Mẹ nó, nó nâng niu còn không kịp. Thằng nào thò tay vào là đứt tay, thò chim vào là đứt chim. Không có ngoại lệ. À, trừ bố ra, không tính.

- Dâng đến cửa mà mày chê à? Người có bình thường không? Có chỗ nào kém phát triển không?

- Không chơi cái trò này. Ví dụ như mày mà nhìn mẹ tao lâu lâu một chút là tao với mày tuyệt giao. Mày mà động vào tay mẹ tao thì tao sẽ chặt tay mày. Không có chuyện như vậy đâu.

- Haizzz thật ra tao thương mẹ tao lắm. Tao với em Loan dính với nhau 2 năm rồi. tao mới nghĩ mẹ tao bao nhiêu năm không có đàn ông thì sống thế nào. Tao không trách mày đâu, mà cũng không có ý nghĩ gì với mẹ mày đâu, mày đừng lo. Là tao muốn mẹ tao hiểu được tình dục nó quan trọng đến nhường nào. Tao muốn mẹ tao được hạnh phúc nhưng tuyệt không cho thằng cha nào dám làm bố tao. Tao có bố rồi. Nay tao không về nhà, tao sang nhà bố tao ở mấy hôm. Trưa mày đến đi, làm gì thì làm. Hiếp luôn cũng được. Ta tuyệt không trách. Thế nhé, khỏi chối

Nó cũng đưa ra một khẳng định cho cái tư tưởng nó nghĩ là lạnh mạnh :

- Mà mẹ mày có dâng lên tao cũng không thèm. Tao không có sở thích với phụ nữ lớn tuổi. Nhưng những em nhỏ… he he… tao rất bao dung. Yêu hết

“láo xược”. Kết quả là nó bị một bạt tai của Tuấn. Dám lấy mẹ nó mà ăn nói tầm bậy.

Câu chuyện dài đến hết tiết 4. Thằng Hải hát mãi làm nó cũng có chút động lòng với cô Lập. Nghĩ lại, cô không xinh đẹp như mẹ nhưng cái dáng người thì được. Mỗi tội, mặt mày lúc nào cũng buồn ủ rũ như mẹ vậy.


- Chào cô!

- Tuấn à. Hải đâu?

- Nó nói là nó giận cô không về. Cháu khuyên không được.

- Thế nó đi đâu, ăn ở đâu?

Nhìn tình cảm của người mẹ với con, Tuấn cũng xúc động mà nghĩ về mẹ của mình, tuy mẹ bận bịu, không nấu bữa trưa cho nó được nhưng nố chưa hề oán trách, thậm trí có lúc nó còn vui là khác. Vì cả buổi trưa nó tự do mà lang thang khắp mọi nẻo đường, cho tới khi gặp cô Hạnh…

- Nó nói nó sang nhà chú rồi

Hình như thằng Hải hai sang nhà bố nó hay sao mà thấy cô cũng yêu tâm nhiều. Không biết ở nhà mẹ có đang nghĩ về nó không, có lo cho nó không ?

- Nó lớn rồi mà không cho mẹ nó bớt lo

- Chiều cô không đi làm à?

- Cô xin nghỉ rồi

Cô để Tuấn vào nhà, đóng cửa lại.

- Ngẫm lại cũng ly kì. Cháu cũng đang giận mẹ, không muốn về, thấy thằng Hải như vậy, khuyên không được lại nghĩ mình vô tâm quá, không quan tâm đến mẹ gì. Thương mẹ cháu quá

Cô mời nó ở lại cùng ăn. Cô cháu nói nhiều chuyện về thằng Hải, nó cũng khuyên cô nên tâm lý và thoáng hơn về tình cảm nam nữ. thằng Hải và con bé kia dính với nhau hai năm rồi, không thể nói dứt là dứt được.

Nhà cô yên ắng và tĩnh mịch quá. Như nhà nó vậy. Nhà cô đầy đủ mà giản dị với 2 gian phòng ngủ, 1 gian khách, gian bếp. Không hiểu sao, nhìn căn nhà của hai mẹ con cô, nó cảm giác lành lạnh, có lẽ do thiếu dương khí…

- Còn cháu, có như nó không ?

- Cháu cũng từng có người yêu, nhưng chia tay rồi. Cháu với người yêu cũng từng quan hệ. Nhiều lần… è… hừm….

- Bọn trẻ tụi cháu giờ buông thả quá. Không biết đến hậu quả.

Lại nói về tình dục của tuổi trẻ, Tuấn đưa ra cái nhìn mới cho cô, cô chỉ biết cảm thán

- Cô với chú bỏ nhau bao lâu rồi ?

- hơn mười năm rồi. Chú có người bên ngoài, giờ xây dựng với họ rồi. Tò mò ghê, muốn hỏi gì nữa ?

- Hì hì… cháu tò mò chút thôi. Tại nhà cô sao mà giống y như nhà cháu.

Chuyện cũng lâu, cô cũng đã vui hơn. Nó thấy hình như cô đã ném chuyện thằng Hải đi rồi. Tâm tư phụ nữ, đặc biệt là người sống lâu thường khó đoán hơn. Thường những thứ của bản thân họ sẽ giấu tận bên trong, ít khi để lộ, trừ khi đi thật sâu vào người cô…

- Vậy ? Bao lâu rồi cháu chưa làm cái chuyện nam nữ kia

Tuấn hơi ngại khi cô hỏi những thứ này. Dù sao cô cũng lớn hơn nó nhiều, y như mẹ nó hỏi vậy.

- Hai tháng….

Tuấn gãi đầu. Thật ra Tuấn không biết được rằng, những bí mật của mẹ, chỉ nó không biết thôi. Cô Lập cũng biết, nhưng cô không nói cho ai cả. Chuyện cùng là phụ nữ, ai tuyên dương cái nầy. Có lần chính cô đã giúp mẹ một số việc để giấu nó. Cô cũng tuổi như mẹ, nhưng cô không thể làm giống mẹ được. Cô thuộc loại kín đáo và nội liễm. Cô tự biết giữ mình được mà không buông thả. Cô chỉ biết nhịn lại những khao khát của cái tuổi ngứa ngáy này mà phòng không trống vắng bao năm.

Cô thân với mẹ nhất, có lẽ là do tuổi tác. Ở nhà nó, đâu có phân biệt ông chủ và người làm đâu. Mẹ nó cũng giống như 1 nhân viên bình thường. Nó nghi là cô cũng biết việc của mẹ, vì có lần mẹ với cô đi chơi cùng nhau.

- Vậy cô, bao lâu rồi cô chưa… quan hệ

- Cháu còn bé, hỏi người lớn cái này không đúng đâu.

- Cô biết chuyện của mẹ cháu đúng không ?

- Chuyện gì ?

- Chuyện mẹ cháu quan hệ với nhiều đàn ông

Hai người im lặng hồi lâu. Cô thở dài

- Là cháu giận mẹ cái này đúng không. Đừng trách mẹ cháu, người phụ nữ lâu ngày không có hơi đàn ông thì u uất và khổ sở lắm. Cháu không hiểu đâu.

- Bỏ đi… Vậy cô thì sao ?

Cô không trả lời. Tuấn biết ý không hỏi thêm. Ở lại nói chuyện với cô cả buổi, Tuấn mới từ biệt mà về. Hứa sẽ an ủi thằng Hải, dưới sự đưa tiễn của cô mà về. Tất nhiên, ngày hôm sau là buổi tra khảo của thằng Hải. Tuấn từ chối bình luận. Nó nói, thằng Hải còn hỏi thì nó khỏi tới nhà nữa.

- Lo chuyện của mày và con bé Loan đi. Tao sẽ thuyết phục mẹ mày cho.

Cả tuần nó với mẹ chiến tranh lạnh. Thấy nó, mẹ như muốn nói gì đó nhưng nó chẳng thèm tiếp mà về phòng bày ra bộ dáng họ tập. Mẹ nó đứng nhìn không nói được gì, xoay lưng mà lủi thủi về phòng. Nó tức giận và thương mẹ lắm, mẹ cũng xấu hổ với nó nên hai người trừ lúc ăn ra thì chẳng gặp nhau. Ăn xong, nó đóng cửa học bài. Sáng đi học sớm, trưa không về. Nhìn mẹ nó tiều tụy đi nhiều nó thương mẹ quá nhưng cái hình ảnh kia lóe lên lại làm nó bộc phát những u uất khó nói.


- Vào nhà đi cháu.

Cả Tuần tới nhà cô rồi. Cô với nó cũng thân nhiều, nhiều thứ cũng tùy tiện hơn.

- Có tắm một tí rồi ăn không ?

- Thôi cô, sáng nay dậy cháu tắm rồi. Tắm nhiều mỏng da mất

- Mai cô có đi làm lại không ?

- Kia mới đi

- Thằng Hải có « về » không cô ?

- Gọi điện, nó nói là ở nhà bố.

Chuyện thằng Hải dần ít được quan tâm nói tới hơn. Đa phần là chuyện của hai người. Nó nói về người yêu cũ của nó, và bạn trai mới của cô giờ ra sao. Cô cảm thán về thói đời thực dụng. Ti vi nhạt toẹt như nước lã, hai người ăn xong mở ti vi ra để ngồi nói chuyện chứ có biết ti vi có gì đâu. Đối với cô, nó đã dần có những cảm xúc nóng bỏng, hay nhìn trộm vào cặp vú, kha khá của cô, bờ mông vểnh cao đặc trưng của gái một con, vòng eo nhỏ của người biết giữ dáng. Và cũng y như mẹ, ở nhà cô mặc rất kín kẽ và bảo thủ. Nó đã có kế, cả tuần này không được xả rồi… không biết có ăn thua không ?

- Cháu ăn chùa mãi ở nhà cô cũng ngại. Cháu có quà cho cô này.

- Gì đây ? Hối lộ ?

Cô không chối, nhận luôn. Bóc ra, bóc nhâc cao lên :

- Hở ?

- Cháu đã ướm thử rất hợp với cô. Cô mặc vào cực đẹp

Ngắm nghía chán cô buống xuống, vuốt lại những đường nhăn. Không hiểu nó nghĩ gì mà tặng cái này cho cô ? Cô mặc vào lúc nào, ai ngắm ? Chưa kể, cái tuổi của nó mua tặng mấy cái này không có đúng. Nghĩ đến việc nó hơi có chú ý nhiều đến cô, tim Lập đập thình thịch. « hay là nó có ý với mình ? »

- Cô già rồi, mặc không hợp đâu. Bộ này mấy em gái mặc thì hợp.

- Không có đâu. Cháu thấy cô mặc bộ này tuyệt đối đẹp. Bao nhiêu cái đẹp lộ ra hết

Cô liếc nó nhấc lên nhìn lại. Lườm nó ẩn ý :

- Cũng hay quá ha, đúng là lộ hết cái đẹp. Không được, lộ quá.

- Nhà có ai đâu. Lộ ai thấy ?

- Đứa nào ngồi lù lù ở đây ?

Tuấn hướng tới cô nói nhỏ :

- Mặc đi, cho cháu nhìn

Cô im lặng ngần ngừ. Mặt cô hồng lên trông thấy. Lô liếc nhanh nó rồi đứng dậy vào trong. Khoác lên bộ đồ, Lập ngắm một lượt mình trong gương. Bộ đồ tôn hết những đường nét lồn lõm uốn lượn của cô. Cổ trễ, đôi chân núi trắng muốt thập thò cực dụ người, Bên dưới nửa cái đùi như ngọc, đầy đặn thoải mái đón gió khiến cô như có cái lạnh thổi thẳng vào điểm giữ hai chân. Nhìn cánh cửa phòng cô chợt nghĩ :

« không biết bao lâu rồi mình chưa… ».

Người cô bồi hồi với những kích thích khó tả. Thằng nhóc con ở ngoài có ý gì đây ? chẳng lẽ nó muốn cô ? Nó bằng tuổi con cô thôi mà ? Nghĩ tới cái tuổi của nó, cô thấy hưng phấn và kích thích khó tả. Mặt cô hồng rực lên vì kích thích. Cô chợt lấy tay luồn vào 2 lớp vải mà thử cái độ đàn hồi của ngực mình, nó không nhỏ, rất mềm, rất êm. Lại nữa, cô mò ngược từ dưới lên, lấy 1 ngón tay dè dặt mà ấn dần vào bên trong…

Phụ nữ thay đồ là việc thần thánh, trời có sập cũng phải đợi các cô thay xong. Cũng may, mất mới có « nửa tiếng ». « cạnh ». Cái đầu thò ra :

- Vào đây xem… nhanh, ngoài đó người ta thấy

- Dạ


Chương 24 : Cô Lập với hai lần…
Tuấn hưng phấn nhón những bước chân chim nhanh chạy vào. Phòng cũng không sáng sủa như phòng khách. Đây là phòng ngủ cô, không rộng như nhà nó nhưng rộng hơn căn phòng của nó ở nhà bố một chút. Rât ấm áp. Cái giường phủ ga mềm mại, nơi thả mình của một người phụ nữ độc thân…

- Sao ?

- Đẹp quá. mà…

Tuấn chỉ mới thấy loáng một cái thôi, còn chưa được phần mấy giây nữa, nhưng cũng đủ để thấy được thân vệ nữ của cô. Khác với những cô nhóc mới nhú, tuổi của cô đã phát triển hết cỡ như đóa hoa tươi đẹp đã bung hết những cánh hoa ra rực rỡ mà tỏa ra mùi hương nồng nàn.

- Cô bỏ áo khoác ra mới nhìn được chứ ?

- Còn muồn nhìn gì ?

Những người phụ nữ quanh nó hình như đều ít nhiều liên quan tới việc tặng đồ thì phải. cái đầm cô đang mặc thật sự là do nó cố ý, nó muốn thử độ thoáng đãng của cô. Cô không mặc cho nó xem thì nó sẽ xoay tình huống khác.

- Cô không trách cháu mới giám nói. Thực ra là cháu muốn nhìn người cô. Cô đẹp như vậy, giấu hết mọi thứ, tiếc lắm

Nó nói làm cô mắc cười nhưng cái bộ này mặc nó không ai nhận xét là váy đẹp, mà là người đẹp. Cũng không hiểu sao cô lại mặc cho nó xem nữa. Cô đang thầm nghĩ mình thật điên rồ. nhưng trong lòng cô có kích thích khó tả. Ngoài là một thằng nhóc, thì nó cũng là 1 người đàn ông. Giờ sao ? hai tai nắm cổ áo khoác run run mà bóp chặt đến trắng toát cả, người cô nóng hừng hực những ngọn lửa không tên. Nãy giờ cô nói cho nó ngắm nhưng có cái gì mà ngắm, đến màu của cái áo cũng không lộ ra nữa. Chiếc áo khoác dài đến gối, chỉ cố mỗi cái đầu với cái chân lộ ra.

Tuấn bụm môi đi tới. Mỗi bước của nó như đạp lên tim cô, tức ngực. Cần lấy cổ áo khoác, nơi tay cô đang nắm chặt, Tuấn kéo ra. Cô không trách gì nhưng cô giữ rất chặt.

- Không được đâu

Tiếng cô nói nghe phiêu phiêu chợt gần chợt xa, ngân nga như tiên nữ ngái ngủ, nó nghe mà như đó là tiếng dâm nữ rên rĩ, dụ hoặc làm sao. Mặt Tuấn đỏ lựng vì kích động, cái kia dồn nén cả tuần, nó bơm vào máu nó một tia điện, nó chợt bước ôm chặt lấy eo cô trong tiếng kinh hô. Cô vội lấy tay đẩy nhưng cổ áo lại rớt xuống nên lại nhanh chóng rút tay giữ lại. Cô không nói gì, kinh nghiệm tình trường của nó đủ hiểu, cô không trách gì nó cả. Tim nó đập rất mạnh, máu trong người chảy rầm rầm, năng lượng cung cấp cho cơ thể rất lớn.

Nó không biết được rằng, cô đang rất lưỡng lự, cô đang đứng giữ ranh giới. Với độ tuổi của cô, nhu cầu rất lớn, bao năm trống vắng nó như thổi bùng ngọt lửa tưởng trừng như sắp tắt của cô.

- Cháu làm gì vậy ? Ối !

Xoay nhẹ một cái là cô đã ngửa lên giường, và tất nhiên, nó ở trên rồi. Thật mềm, thật êm. Chiếc áo khoác giờ lại như dây trói tuyệt vời, trói cứng cô phía dưới không sao thoát ra được.

- Ứ….ư…..ư….

Hôn một phụ nữ lớn tuổi rất kích thích. Cảm giác rất khác thường. Cô lập lắc đầu quầy quậy tránh đi cái môi của nó, tay cô trong áo không thoát ra được. Đầu cô bị giữ chặt, cô mím môi, nhắm tịt mắt. Tuyệt chiêu, Tuấn thờ một tay xuống dưới, từ dưới mò thẳng lên, tấn công cái nơi ngã ba nóng hừng hực, động tác rất nhanh, lách qua cái quần lót mà xuyên vào bên trong cái lỗ nóng ẩm.

- A…. ư…………

Cô Lập thất thủ, cả trên, cả dưới. Môi cô đã bị chiếm lấy, vị ngọt giao hòa từ nó tới cô, từ cô tới nói. Phía dưới dù đã khép chặt chân nhưng hai ngón tay cứng rắn đã lợt vào bên trong. Hết ngoái lại đâm, cô tê dại. Bao nhiêu năm nó vẫn khép chặt cái miệng, giữ gìn tuyệt đối sự non mềm bên trong, nhưng dù vậy nó vẫn không thể dấu được những khao khát, hưng phấn rịn ra. Đáy quần lót ướt đẫm, bàn tay nó sục xạo điên cuồng cũng vì đó mà đầm đìa nước.

Cô đã không còn tâm trí mà giữ gìn nữa, bên dưới tê dại quá, người cô hết mềm lại cứng lại theo từng đượt tấn công của nó.

- Ư…. Ư….. ư…..

Thật khó kìm nén những tiếng than khóc tiêu hồn. Đôi môi cô đã bắt đầu nhấm nhấp, cẩn thận nếm lấy từng giọt mật. Không giữ đầu nữa, nó đưa tay còn lại xuống kéo cái quần lót của cô ra. Nhổm người lên, nó cần vạc áo khoác của cô giật tung sang hai bên.

- A….ư………

Cô nhanh giữ tay trước ngực. Miệng cô lại bị nó áp tới nhưng cô không tránh nữa, không ním môi chặn cửa mà hé miệng hôn nó. Tuấn lách vào giữa cô, cô cũng thuận theo mà tách khẽ hai chân ra nhường chỗ cho nó.

- Ư….ư..ư..ư.

Cái phía dưới của cô lại bị tấn công.

“sướng quá, sướng quá, bao nhiêu lâu rồi chưa sướng như vậy. ôi……..”

Đầu cô còn biết gì nữa, không biết cái tay kia của ai, bờ môi này của ai, cô chỉ còn cái khoái cảm truyền đến từ bộ phận bị xâm phạm. Co cặp đùi dạng ra, cái nơi cháy bỏng những khao khát hoàn toàn buông thả những e ấp mà phơi mình ra đón những sướng khoái lớn nhất.

- Ứ….ứ…ứ…ư…………

Người cô cứng lại, cong lên như cung lên tên, hông hất hất lên, giật giật như động kinh. Cô đã tới, bao nhiêu năm mới có, nó sướng biết bao, cô tưởng mình đã quên rồi chứ. Thả người xuống thở một lát

- Sao cháu lại làm vậy với cô?

- Vừa rồi cô có thích không? Có muốn như vậy nữa không?

Tuấn không trả lời mà hởi lại. Cô vật đầu sang một bên không nói. Câu hỏi của nó đã đá vấn đề về phía cô.

- Bỏ tay ra đi.

Cô đẩy bật nó ra quay vào trong cong người lại như con nhím xù cái lông của mình ra bảo vệ lấy những thứ bên trong. Nhưng khổ cái, con nhím này không có lông, chỉ có lớp vải mỏng trên trễ qua bả vai, treo trên bai bởi hai cái dây, dưới thì ôi thôi. Cô co cụm người, khép chẹt đùi khép chặt miệng con hến, che dấu đi, nhưng lại quên phía sau. Nguyên bờ mông trắng bóc, căng mọng vểnh lên, hướng về nó khiêu khích.

Tuấn khéo léo và nhẹ nhàng cởi mũ giáp. Nằm xuống lết đến bên cô.

- Hơ….hư…

Tuân chộp nhanh tới cô, ôm chặt eo từ đằng sau. Không biết cô đã phát hiện ra nó trần truồng chưa nữa. Cô không cản nó luồn tay xuống dưới cổ mà ôm cô.

- Hôm nay sao cháu dám làm vậy với cô. Cô là bạn mẹ cháu mà

- Cháu đã làm cô sướng mà

- Nhưng cháu chỉ nhỏ bằng tuổi con cô thôi. Sao có thể như vậy được

- Cháu….

Tuấn không đủ vốn để nói tiếp. Nhưng hành động thì không thiếu chiêu số. Cô khẽ giật mình khi nó sờ lên mông mình, nhưng cô không cản nó. Mông cô không kém mẹ tí nào, căng mọng, vểnh ra sau một đường cong hoàn mĩ. Từ phía sau, bờ mông cô khiến bao người phải rớt mắt thất thần mà nghĩ đến tư thế đen tối.

- Mông cô đẹp quá !

- Hừ !

Cô lùi vào trong tách khỏi ma chưởng của nó. Nó sán lạ úp thẳng bàn tay vào cái nơi vẫn đang ứa nước kia.

- Ứ !

Cô giật bắn mình lùi sâu vào trong hơn. Nhưng hình như hết đường rồi. Cô đang rất ngứa ngáy, mỗi lần nó miết nhẹ lên cái khe là cái mông khẽ khẽ co rúm lại.

- Ứ…

Tuất đột nhiên chụm tay lại, đâm mạnh vào. Cô chới với cong người mà chịu đựng, hoặc hưởng thụ. Những tiếng nức nở khó kìm nén làm nó say máu. Nó dám sát vào mông cô, cái ngón tay vẫn như mấy khâu mà đâm vào nhưng âm thầm mưu tính mà đưa cái thứ kia vào. Nhưng cô đã tỉnh hơn nó nghĩ, nó vừa mớm vào cái nơi có nước kia thì bàn tay cô đã với xuống mắm chặt lấy nó rồi.

- Ư..ư…ư……

Say trong khoái cảm dâng trào, cô giơ một đùi lên, tách rộng cách háng cho động tác đâm của nó thêm sâu, thêm sướng.

- ư.ư.ư.ư……………….


- Về đi…

Nhìn thằng nhỏ không nhỏ đang hừng hực khí thế, nó xịu mặt ra về. Cũng may, cuối cùng cô không hề trách nó. Nó đã cho cô lên mây hai lần mà. Đợi nó ra về, Lập ngồi dậy tuột phăng mọi dính lúi, chụm ngón tay đâm mạnh vào mình mà ngửa đầu lên thỏa mãn…

Chương 25 : là hôn… môi
Hôm nay, Tuấn ăn tối bên ngoài. Về đến nhà, siêu thị tắt điện nghỉ sớm, mới chưa 8 giờ thôi mà. Khóa cửa rồi lên nhà. Hình bóng mẹ lặng lẽ ngồi đó chờ nó. Tuấn chào mẹ không đợi mẹ nói gì, cúi đầu đi vào phòng đóng cửa lại. Không biết nó lạnh nhạt với mẹ có đúng không nữa, nhưng hình ảnh kia cứ quên lại càng nhớ làm lòng nó đau hơn hoạn. Tiếng đóng cửa bên kia, có vẻ mẹ đã về phòng rồi. Nó nhẹ nhàng đi ra, thở dài đặt mông xuống cái chỗ mẹ vừa ngồi, cảm nhận chút hơi ấm còn xót lại.

Tuấn vào gõ cửa phòng mẹ. Mẹ và nó không thể cứ như thế này được. Cửa chỉ đóng, không khóa, nó tự mở vào. Ánh đèn chụp phủ đều căn phòng những luồng sáng âm u, mẹ ngồi trên giường như u linh. Người mẹ nào bị con nhìn tận mắt, bắt tận tay những chuyện như thế liệu còn có mặt mũi mà nói cái gì nữa. Mai xấu hổ, nhục nhã tột cùng. Cô thấy mình là người mẹ thất bại quá.

- Con…

- Mẹ cứ như thế này mãi hay sao ?

- Con…

Có lẽ đã lâu chưa mở tiệng mà tiếng mẹ phát ra như mắc dính cái gì đó trong cổ họng. Nước mắt mẹ trào ra. Mẹ không bật tiếng, khuôn mặt không hề mất đi vẻ đẹp đẽ, chỉ có nước mắt. Im lặng rất lâu, chỉ có tiếng những dòng nước măt mặn đắng rơi. Tuấn không biết an ủi hay trách móc mẹ cái gì cả. Nhìn những dòng nước mắt của mẹ mà lòng nó thắt lên từng cơn. Nuốt nước mắt nó quay đầu về phòng.

- Con…

Giọt nước tràn ly. Tuấn lao đến ôm chầm lấy mẹ, mẹ thì như đứa trẻ mà khóc những tiếng xé lòng. Nó chỉ biết ôm chặt lấy mẹ, giữ cho mẹ không bị lạnh giá. Mẹ khóc rất lâu, nước mắt của mẹ là nước giọt nước mắt của sự nhục nhã, xấu hổ. Tuấn như con thú con nằm trong lòng mẹ không hiểu những nỗi đau của mẹ nó chỉ biết giờ mẹ cần nó, nó chỉ cần ở đây với mẹ là được. Thôi kệ, bỏ qua hết đi, giờ cứ để mẹ khóc. Tiếng tí tách của chiếc đồng hồ lớn đối diện giường mẹ đã vang lên cả tiếng rồi, nước mắt mẹ đã khô cong rồi.

- Mẹ là người thế nào ?

- là người xấu, nhưng mẹ là mẹ con, con yêu mẹ

- Mẹ… không muốn sống nữa…

- mẹ chết thì con sẽ thế nào ? ai nuôi ?

Nếu lúc bình thường, có lẽ vài câu đối thoại này sẽ kết thúc bằng tiếng cười vui vẻ, nhưng giờ nó thành những tiếng đau thê lương.

- Lúc đó… tai sao hả mẹ ?

Mai cúi đầu như đứa trẻ làm sai mà nói nhỏ những lời nhận lỗi :

- Mẹ xin lỗi….

Cô muốn dốc hết lòng mình ra, cô không muốn những điều dơ bẩn này còn ấp ủ như những bí mật nữa. Con cô muốn nhìn cô thế nào cũng được.

- Ban đầu mẹ muốn trả thủ bố nên buông thả mình… nhưng dần mẹ phát hiện cái nhu cầu nơi bản thân mình quá lớn. Dù mẹ rất hạn chế nhưng vẫn không cầm nổi lòng mình mà…

- Bao lâu mẹ lại cần đàn ông 1 lần ?

- 1 tháng… con đừng nhắc lại nữa được không ? Mẹ xin lỗi…

Tuấn thở dài, là người phụ nữ cô độc, mẹ cũng có cái đáng thương. Mẹ ngồi co cụm ở đó, đâu có giống một người mẹ, nó lại thấy mẹ giống như một cô gái yếu đuối, sợ hãi mà co lại, cảnh giác với thế giới xung quanh, đâu còn hình ảnh hoang đã, điên dại bữa nào nữa. Hình ảnh làn da mịn màng ửng đỏ, những đường cong mỹ lệ, quyến rũ tiếng rên rỉ tiêu hồn, âm thanh phóng đãng… đâu còn nữa. Nhưng nó không thể nào xóa đi được, chỉ cần nghĩ đến mẹ là những hình ảnh lại lóe lên, lồng ngực nó lại cuộn trào.

- Mẹ là mẹ của con, là người đẹp nhất, hiền dịu nhất. Con muốn mẹ làm 2 điều, mẹ có đồng ý không ?

- Ừ, con nói đi

Nó nhìn thẳng mẹ, nói thật nghiêm túc :

- Đầu tiên, mẹ không được tham gia những tụ hội như vậy nữa. Không được quan hệ với bất kì người đàn ông nào. Con thương mẹ, con quan tâm đến mẹ, con muốn làm những điều tốt nhất cho mẹ nhưng việc một người đàn ông động vào mẹ là con không thể chịu được. Mẹ….

Dục vọng mà cô nói sau cái cảm giác xấu hổ, nhục nhã lần trước đã bị dập tắt ngúm rồi. Mai không chút do dự mà đồng ý.

- Như vậy tốt rồi, con sẽ mãi yêu mẹ, không bất kì được phép xâm phạm đến mẹ. Con sẽ giết…

Tuấn ôm lấy mẹ. Hơi ấm của mẹ vẫn như xưa, dù thế nào đi nữa. Tuy nhiên, nó không để ý là hơi âm này đã pha nhiều thứ hương hoocmon nam nữ cuốn hút. Những lời nói yêu thương của nó phát ra mà trong lòng nó lại nhộn nhạo trước những va chạm êm mềm. Tim nó không tự chủ được mà dồn mạnh những nhịp đập nặng nền, hơi thở khổ nóng khó nhọc mà thả hít.

- Còn 1 điều gì nữa con nói đi

Mai siết chặt lấy đứa con của mình. Giờ cô không còn tâm tư theo đuổi những khát khao điên cuồng, cô chỉ còn niềm quan tâm này thôi. Cô luôn quan tâm đến nó, theo sát những bước đi của nó.

- Con muốn được hôn mẹ, là hôn… môi

Tim nó đập dữ quá, lời nói của nó trở lên rụt rè không nắm chắc. Nói xong nó thấp thỏm để ý động tĩnh của mẹ. Yên tĩnh một lát, Mai suy tư khó hiểu về đề nghị của con, nghĩ tới nó có quan hệ nhùng nhằng với cái cô Hạnh kia, lòng cô hoảng loạn những suy nghĩ trái với lẽ thường. Trước đây, cô không bình luận nhiều về « chuyện cô Hạnh của nó », vì cô không có mặt mũi, tư cách mà bình luận, mà ngăn cấm, nhưng giờ nghĩ lại, bao nhiêu cảm xúc khác thường ùa tới.

- Cái này… không được đâu con.

Mai bối rối tránh ánh mắt của nó. Mặc dù trái lòng nhưng cô phải nói vậy. Vẻ mặt ỉu xìu của nó làm cô thấy thương. Cô quyết định chiều nó. Nói xong cô mới thấy hối hận nhưng cô không chữa lại. Đành nhắm mắt.

- Thôi được

Tuấn sướng như bắt được vàng, thật nhiều vàng. Nó ngồi sát lại, liếm ướt cái môi của mình rồi hôn nhẹ lên môi mẹ. Tim nó đập ác quá, vỡ tung mất:

- Ư….

Cả hai đều bị cảm giác của cái hôn môi « mẹ con » làm cho bất ngờ, cả hai như chợt có quả bom trong người nổ « bùm » một tiếng. Từ ngậm chặt, mẹ đã hé môi, thả lỏng ra cho nó nhấm nháp. Môi của mẹ mềm quá, không hiểu lý do gì mà cái hôn từ môi mẹ mềm hơn, ngọt hơn nhiều so với Hương, trước kia. Mặc cho những hô hấp của nó súc động mà khẽ bật thành tiếng, Tuấn choàng tay ôm lấy cô mà hôm mạnh tới làm cô nghẹt thở vì xúc động và hưng phấn. Đến khi cả hai sắp ngạt vì thiếu dưỡng khí nó mới khẽ nới lỏng ra. Mai mở mắt ra thấy ánh mắt đỏ ngầu của nó cô mới tính lại, mặt cô nóng rát, cô đẩy mạnh nó ra, nằm úp mặt xuống gối, với cái chăn chùm lấy người như đứa trẻ chơi trò ú tim « mình không nhìn thấy tức là mình đã trốn rất kĩ ».

- Mẹ buồn ngủ quá, con về phòng đi

Tuấn nuối tiếc đóng cửa phòng ra về, nó vẫn còn chưa đã. Cái vị ngọt kia ở cái tuổi của mẹ vô cùng nồng nàn. Mẹ mới nói là buồn ngủ quá, vậy mà nó mới chỉ vừa nhẹ nhàng đóng cửa là « cạch » một cái, mẹ đã vọt tới mà khóa trái rồi. Bên trong cánh cửa, mẹ đang vỗ bầu ngực mà thở hổn hển. Bầu ngực Mai rung rung lên những làn sóng. Cô cúi nhìn, bàn tay dần ngưng vỗ mà thành vuốt ve rồi bóp nhẹ nhàng đến mạnh hơn, như không đủ cô kéo trễn cổ áo xuống, đẩy cái bầu sữa căng tròn ra mà bóp. Cô thở hắt ra hưởng thụ. Bàn tay kia vừa đưa xuống cái nơi đã là đầm lầy thì bên ngoài nó chợt nó vọng vào :

- Chúc mẹ ngủ ngon. Mà… từ mai, mẹ đừng mặc mấy bộ đồ già ngoắc như hồi trước nữa nhé.

Mai kinh hãi trước những cảm xúc của mình. Cô lao lên giường úp mặt xuống. « hôm nay mình điên quá ». Cái từ dâm đãng cứ vang vọng mãi trong tai cô. Những lần gần đàn ông trước đây, ai cũng bình cho cô cái từ này, nhưng giờ không có người nào cả, cái từ này lại lóe lên, không lẽ là đối với con cô ?...


Buổi sáng đi học trong niềm vui phơi phới. Nhẹ nhàng không để mẹ thức giấc, liếc nhanh cánh cửa phòng mẹ nó lưu luyến bước đi. Tiếng đóng cửa bên ngoài vừa vang lên là cửa phòng mẹ hé ra, một con mắt hấp háy bất an theo cái khe hở đó nhòm ra. Mai đã thức dậy từ sớm, nhưng chuyện tối qua vừa bị nó hôn, giờ cô vẫn lúng túng không dám đối diện vói nó.

- Nay có đến nhà tao nữa không ?

Thằng Hải, hôm trước nó đã về nhà, hai mẹ con đều vui mừng về thái độ của nhau. Tuấn sau khi kèm nó tới cửa rồi cũng tự về, kệ. Có thằng Hải ở nhà, không tiện ở đó, ánh mắt nó và cô Lập sợ sẽ lộ ra. Tuy thằng Hải nói phóng khoáng như vậy, nhưng ai biết được nó có đốt nhà ai không ?

- Mẹ con mày hiểu nhau rồi, tao tới làm gì nữa?

- Mà này, mày với mẹ tao có gì không ?

Cứ nhắc đến từ « mẹ » là tim Tuấn lại đập rộn ràng. Thấy nó thất thần, thằng Hải tưởng là đúng :

- Mày và mẹ tao đã…

Tuấn giật mình kinh hãi.

- Mày đừng dọa tao. Tao với mẹ mày không có gì hết. Tại nãy mày nói tao đột nhiên nghĩ về mẹ tao đó thôi.

- Mày và mẹ sao rồi ?

- Tốt rồi. Cũng cùng hôm với mày đó.

- Song hỉ lâm môn, anh em ta đều vui. Ha ha ha… Cái Loan đó mày

- Ừ ?

Có liên quan quái gì đến « song hỉ lâm môn ». Dốt văn lại hay bày đặt chơi chữ.

- Mẹ tao đã gọi điện cho em yêu rồi. Tao đứng ngay đó luôn. Mẹ tao bảo cái Loan hôm nay tới ăn trưa.

- Nó đồng ý ?

- Ừ. Hí hí hí…..

- Mày sướng nhé !

- Cùng vui, cùng vui. Hí hí hí….

Mẹ và cô Liên đúng là mẫu phụ nữ độc thân, lâu ngày thiếu vắng hơi đàn ông. Nó sẽ cố gắng làm sao để ruộng nương luôn xanh tốt. Nhưng còn một đoạn đường dài nữa.

- Lát mày cùng tới nhé

- Thôi, không. Mày đưa bồ về, tao đi làm gì ?

Cuối cùng thì nó cũng bị thằng Hải kì kèo mà bất đắc dĩ mà tới nhà nó. Lòng có phần chờ mong nhưng ở nhà cũng có người phụ nữ đẹp nữa. Nó quyết định ăn xong rồi về luôn.

Cái Loan công nhận cũng được, dáng cũng tốt, coi như thằng Hải tinh mắt đi, nhưng cái trên hơi xẹp, không biết có phải 100% coton không nữa, sau thì như dùng bàn là… vậy. Kệ mẹ nó, nó ứng là được. Chứ với Tuấn thì trên phải căng đầy, dưới phải thật vểnh mới được. Hai đứa gương vỡ lại lành, nó cũng mừng thay. Nghĩ tới Hương, giờ không biết cô ra sao, có được hạnh phúc không ? Càng tới gần nhà thằng Hải, cái Loan càng căng thẳng, con bé còn Tính xoay người chạy nhưng may mà thằng Hải sáng lòng đã hứng trước đón lõng đường rút của cô.

Thái độ của cô Lập cũng tốt, sau sự xấu hổ, căng thẳng lúc đầu, cái Loan đã có chút xíu hòa nhập với cô. Tự dưng đưa gái về nhà ra mắt mẹ có chút không đúng nhưng có lẽ hai đứa nó không nghĩ nhiều như vậy đâu.

Nhìn bờ mông của cô Liên lắc lư trong bếp cùng Loan bận rộn những khâu cuối cùng, Tuấn xốn sang trong lòng. Cũng may cái thằng mặt bụt kia ngố tàu không nhìn ra.

Nhưng khi ăn cơm xong, lúc hai người phụ nữ dọn dẹp thằng Hải nói làm nó hết hồn :

- Mày thấy mông mẹ tao thế nào ?

- E hèm… vuông một câu là đẹp. Mà mày hỏi cái này vô duyên, tao nói là chỉ thưởng thức cái đẹp thôi đó

- Cho mày biết này. Hí hí… Chiều qua, tao với cái Loan hí hí…

Thằng này hay, chuyện trong phòng của nó cũng nói luôn. Thật bó tay với nó.

- Nhưng khi tao sướng rồi tao lại thấy thương mẹ tao quá. Nói thật cho mày biết, từ khi ổng bỏ mẹ tao tới giờ mẹ tao cứ thui thủi một mình chẳng chơi với ai, chẳng đi với ai bao giờ. Tao thấy tội quá.

- Ý mày là vì thế cho nên mày mới dâng mẹ mày lên cho tao… à ? Thôi thôi…. Bỏ đi

- Mày đừng nghĩ là tao gài mày. Là tao nói thật. ừ thì chẳng… chẳng có gì cũng được. Nhưng tao muốn thi thoảng mình tới chơi, nói chuyện với mẹ tao cho bả đỡ buồn. Như vậy có được không ?

- Được !

Vừa mới tử tế thấm thía nó xoay người lộ ngay cái mặt chuột.

- Hí hí… Nghĩ tới cảnh mày và mẹ tao ở phòng mẹ tao, tao với cái Loan ở phòng tao… hí hí…..

Muốn đấm cho nó cái quá. Thi thoảng nó hay phát ngôn mấy câu quái dị như vậy, thôi thì để làm « sinh động » bầu không khí vậy.

- Hai người nói chuyện gì mà như chuẩn bị đi ăn trộm vậy, nhìn cái mặt gian lắm

- Tuấn, trở cô đi mua đồ một chút. Loan với Hải ở nhà nói chuyện nhé, đi đâu thì khóa cửa vào, một tiếng nữa mẹ mới về cơ

Cái mặt Loan chợt đỏ lựng như máu. Cô Lập vờ như không nhìn thấy cùng nó đi ra ngoài. Khi cánh cửa còn 1 khe nhỏ, nó chớp thấy cảnh thằng Hải nhảy bổ lên người con Loan. Thật đúng là cái thằng, ngần ấy tuổi rồi mà còn chưa lớn được. Không chờ thêm 1 giây nữa được à ?

- Đi đâu đây cô ?

- Chở cô ra chợ, cô mua quần áo cho thằng Hải.

- Ờ… nãy cháu vừa thấy thằng Hải ôm lấy cái Loan…

- Cái thằng này….

Không cần quan đầu lại cũng biết cô cũng thấy xấu hổ. Biết sao được, thanh niên mà. Vừa nếm chút trái ngọt là nhịn không được. Ngẫm lại, nó thì sao nhỉ ? Ngửi thấy mùi máu là nó cũng há mồm hổn hển rồi

Trở cô Lập đi mua đồ mà nó có cảm giác như việc đưa người yêu đi vậy, nhìn ánh mắt mọi người nó có chút chột dạ, cô thì như không ý. Suốt thời gian buồn chán, nó chỉ biết nhìn cặp mông của cô mà dựng ngược lên thôi.

Về tới nhà thì nhà đã vắng heo. Một tờ giấy có ghi lại lời nhắn của thằng Hải là nó đưa Loan đi chơi, tối nó học bù. Thằng Hải chăm ghê, chẳng bù với nó. Lặng lẽ khóa cửa nó tới muốn ôm cô từ phía sau. Xui, vừa lúc cô muốn ngồi xuống thành ra nó vồ hụt. Cô lúng túng, nó cũng xấu hổ, đành gãi đầu cười trừ.

- Ừ…. Hay cháu về đi, không lỡ thằng Hải nó về bất chợt thi….

Chương 26 : Môi Tuấn và cô Lập
Nó nhìn tới đâu là cô tưởng như có bàn tay đang sờ chỗ đó. Cô lúng túng đứng dậy bước về phòng.

- Cháu về đi, cô sợ biết đâu nó về bây giờ đó.

Bước nhanh theo cô, vừa tới cửa phòng thì nó bắt kịp. Nãy nhận xét thằng Hải, giờ nó thấy nó có kém gì đâu ? Với tay nắm lấy tay cô làm cô sựng lại.

- Nói chuyện với cháu một tí

Bờ mông cô căng ra dưới lớp vải bó sát. Nó sờ vào bóp làm cô nhảy dựng lên. Cô định nói gì nữa thì nó đã ôm chầm lấy cô rồi, bầu vú của cô đã bị nó cách vải mà úp lấy bóp. Cô xụi lơ vào lòng nó thở dốc. Đến khi nó cởi cúc quần cô tính luồn tay vào thì cô mới hốt hoảng đẩy ra.

- này ! … người ta thấy bây giờ

Cô bước nhanh vào phòng đóng cửa lại. Cô đứng cạnh giường nhìn nó lúng túng.

- Ư……….

Nó hôn, cô hôn. Nó hôn thế nào, cô hôn thế đó. Cái hương vị đôi môi của người phụ nữ lớn tuổi rất kích thích, rất nồng nàn. Cô mở tay cho nó cởi cúc áo, đến chiếc cúc cuối cùng cô lại ôm lấy nó. Mặc nó dày vò đôi vú của mình.

- Ư…..

Cô cũng khát khao không kém gì nó. Đến lúc nó kéo trễ cái quần xuống mà sờ vào thì ôi thôi, đã là đầm lầy rồi. Mỗi lần nó quệt tới mà móc vào cái lỗ trơn ướt là cô lại khó nhọc mà kìn nén cái tiếng nức nở tiêu hồn làm xương nó như nhũn ra. Phụ nữ lớn tuổi, cái hương vị mặn nồng thật tuyệt diệu, phía dưới luôn ẩm thấp. Không như những cô gái mới lớn với những rụt rè, họ không phải nghe lời mẹ dặn mà giữ gìn, chỉ cần họ muốn

Buông cô, nó nhanh chóng thoát ra khỏi trói buộc. Cô nhìn nó rồi ngồi xuống giường kéo quần ra hẳn, cởi nốt áo. Lưỡng lự rồi cô cũng tự cởi chiếc áo lót. Cảnh phụ nữ thoát y thật khiến người ta điên cuồng. Sự đầy đặn của cô hứa hẹn sẽ là nơi đằm mình êm ái đến tê dại. Đôi vú không tròn xoe mà như giọt nước nặng nề bấu víu, căng mọng một bầu sữa.

Tuấn đỡ cô trên đôi tay cứng rắn của mình, thô lỗ mà nhìn thẳng vào đôi vú lớn. Cái hơi thở nặng và sâu của cô làm no lên xuống, Tuấn không cưỡng lại được mà cúi xuống tham lam như một đứa trẻ đói sữa há mồm mút từng ngụm lớn.

- Ứ…….a…

Cái khoảng cách tuổi tác kích thích vô cùng, nó nhỏ tuổi như con cô, bầu vú này đã từng nuôi con cô, giờ đây nó đang ngậm lấy, mút mát, cắn xé. Không còn sữa của tình mẫu tử nữa, chỉ có cái sướng của cảm giác trai gái. Cô ưỡn ngực mà ấn đầu nó ngập vào vú cô, cô muốn nó nuốt cả người cô, vì cô thấy còn chưa đủ. Tuấn ngẩng đầu thỏa mãn mà hớp từng ngụm không khí, cái bầu sữa này suýt làm nó tắc thở.

Nhìn cái quần lót trắng mỏng manh với những cái lông tinh nghịch thò đầu ra hóng gió, Tuấn biết là cô đã nóng lắm rồi. nóng thì cần cởi bớt thôi. Tuấn lấy tay cô đưa tới khúc gân của mình. Cái bàn tay run rẩy mà nắm lấy nó, chỉ dừng một chút là nó đã biết việc của mình là gì. Cánh tay chậm rãi lên xuống, tuần du hết mọi góc cạnh của nó rồi bắt đầu nắm lại mà lên xuống. Biết được thân hình tráng kiện của nó, bàn tay này hưng phấn mà bắt đầu sục, bắt đầu chạy đua với cảm xúc của chủ nhân nó.

Cả người Lập nổi đầy những đốm đỏ, đốm hồng. Hô hấp của cô kịch liệt và nặng nề. Cô không như cô Hạnh đoan trang, kín đáo, không liều lĩnh dâm đãng như dì Hoa, lại không bị những ràng buộc như… mẹ nó. Chỉ cần giữ kín, đừng có bị con cô phát hiện, xã hội phát giác, còn lại không cướp của giết người đều không sao. Hơn nữa, việc này còn mang lại sung sướng cho bản thân nữa. Chỉ có duy nhất một điểm làm cô thấy không được tự nhiên, thoải mái, đó là người « đàn ông » này… nhỏ tuổi quá. Cứ nghĩ tới câu « trâu gà gặm cỏ non » cô lại nóng mặt. Nó nhỏ nhưng cái thứ này thật đúng là lớn trước tuổi nhiều quá. « ôi, cái này mà đưa vào người mình, không biết có chứa hết được không ? »

Đang những phút giây mặn mà, cô lại nghĩ lung tung, đến mức mà ngoài cái tay vẫn còn nắm cái hung khí gớm ghiếp kia ra thì người cô đã dần « nguội » mắt rồi. Lắc lắc mạnh cái đầu. Cô hít thật sâu, thở hết những chướng khí trong lồng ngực ra. Đẩy nó ngồi thẳng dậy, trong ánh mắt ngỡ ngàng của nó, cô ngồi dậy, cởi bỏ cái dây buộc tóc, xõa tung mái tóc dài ra sau.

- Cô nói này…

Bàn tay nó dừng giữa không trung nhìn cô. Cô còn gì nữa, giờ phút này còn phanh lại thì đứt phanh mà chết à ? Nó ấm ức nói :

- Gì cô ?

- Biết cô bao tuổi không ?

- Bằng mẹ cháu

- Vậy cháu thấy mình quan hệ với người bằng tuổi mẹ mình thì có đúng không ?

Nói có hay nói không ? Có à ? Tuấn trả lời kiểu khác :

- Nhưng cô… với người lớn tuổi, như cô ý… ừ… kích thích hơn… đó… nó…

Cô cảm thán, cô cũng vậy. Quan hệ với một thằng nhóc mới lớn, cô cũng có những kích thích lớn khó tả, nó khác hẳn làm với người cùng lứa cùng tuổi. Cô cũng hiểu chuyện của mẹ nó, nhưng cô không hề đồng tình với mẹ nó, không có theo những bước chân hoang dại của mẹ nó. Nhưng… Cô cũng như mẹ nó, cô cũng có những khát khao điên cuồng. Chỉ là… Thôi kệ.

Cô chống tay ra sau, khoe ra cái vẻ đẹp của mình.

- Thấy cô sao ?

- Đẹp ! người đẹp dáng đẹp. Nhìn cô.. cháu thèm quá…

Khom người cởi chiếc quần lót mỏng manh. Hé một nụ cười dâm đãng, cô tách đùi ra, giang rộng đôi cánh. « ực » tiếng nó nuốt nước miếng làm tim cô run bắn lên kích thích. Thấy nó ngẩn ngơ nhìn đến thất thân, cô bò tới, đẩy nó nằm xuống, nắm lấy khúc gân của nó sục sục. Bằng ánh mắt, nụ cười dâm đãng nhất bắn phá nó, cô chợt há miệng ngậm lấy :

- Hô…. Sướng…….

Ấm nóng, ướt át. Bờ môi căng mọng như cà chua chín của cô mút sát thân nó, mút vào mút ra ngày càng sâu hơn. Cái bàn tay kia còn ân cần mà nâng niu hai túi đạn giàu năng lặng của nó. Mỗi lần cô nuốt sâu vào là người nó căng lên. Lần đầu nó được chui vào cái nơi này. Xem phim thấy kích thích nhưng lúc thật mới biết nó sướng thế nào. Chỉ vài phút là nó trụ không được nữa. Nhổm lên, nó giữ lấy đầu cô mà hất mạnh lên, chẳng quan tâm cô sống chết thế nào, những tiếng ọc ẹo của cô không vào tai nó. Bất ngờ nó ấn mạnh đầu cô xuống.

- Hớ.. .hớ………………hớ………

Người nó còn cứng lên mà giật giật mãi mới đổ xuống. Tưởng chừng cô sẽ nhảy dựng lên, ai dè khi nó buông ra, cô vẫn còn trượt dài đôi môi bao quanh nó đến khi nó thở đều mới thôi. Cô ngồi dậy trừng mắt :

- Cô chết ngạt thì sao ?

Tuấn gãi đầu cười trừ. Những hành động sau của cô khiến nó mở rộng tấm mắt. Cô nhảy bổ lên mặt nó giữ đôi mép tách rộng ra để lộ một cái lỗ nóng hừng hực. Cô ngồi xuống, hướng thẳng cái lỗ vào miệng nó. Như phim, đón cái lỗ là lưỡi của nó :

- Hư………. Sướng………..

Cô thoải mái là thở ra một hơi cẩm thán. Cái mùi nồng nàn của cô không khó ngửi, lọt vào mũi nó làm nó hứng hớn. Không e dè gì, dù làn lần đầu tiên, nó cũng biết đường dùng cái lưỡi của mình mà Thụt ra thụt vào, khuya khoắng tứ tung bên trong.

- ư…ư…ư.ư…à…. đúng thế đó… sâu vào… sâu nữa vào…ư…….

Cô ngửa đầu, nhắm mắt hưởng thụ. Cái lỗ tê dại, cô không còn e dè cái vụ tuổi tác nữa. Nhỏ lớn gì cũng được, càng kích thích, càng sướng mà thôi.

- Ư..ư.ư.ư…ứ……………….ư…………… sướng……………….

Một cái thứ nước trào ra hướng vào miệng nó bị nó hút hết không kiêng nể. Người cô mềm nhũn năm xuống thở. Lần đầu của Tuấn thật đặc sắc, gặp đúng người.

- Thấy cô thế nào ?

- Thật dâm đãng.

Tuấn hồi phục rất nhanh. Sừng sững hiên ngang chỉ thẳng lên trời. Cô nghiêng người nằm lấy nó cười dâm đãng. Dù cả hai đã ra nhưng lửa vẫn còn nóng lắm.

- Không chê cô già chứ ?

- Không. Mà cô đâu có già, chỗ nào cũng đẹp. Lần đầu cháu được cô mút với lại liến cho cô đó. Hì hì… thích lắm

Cô cười về cái cách nói của nó. Tuy lửa trong người còn vượng nhưng cô không phải còn cái tuổi nông nổi, còn phải lo trước lo sau. Buông nó ra cô mặc đồ vào kêu nó về. Giờ bất kì lúc nào con cô cũng có thể về, nó mà bắt gặp thì to chuyện. Nuối tiếc lắm nhưng nó cũng phải theo ý cô, còn lưu luyến mà sờ cặp vú vẫn chưa kịp bị che phủ, đón nó là cái lườn yêu của cô.

- Thôi, về đi, bữa khác cô lại chiều. Nay cô xin nghỉ rồi nên ở nhà. Mà nhớ, bình thường lúc gặp cô phải nghiêm chỉnh, lộ ra là chết đấy nhé

- Dạ ! Cháu thèm làm cô quá

Lúc về tới cửa, nó còn tham làm mà ôm chặt lấy cô hôn một lúc. Mới lưu luyến mà buông tha.

- Về đi.

Cô kéo đầu nó nói nhỏ :

- Buồi cháu to lắm, lồn cô cũng thèm được buồi cháu địt lắm

« rầm ». Cô làm máu nó nóng bỏng lên vậy mà không dập, đến đứt tim mất.


Về đến nhà, nó nắm lấy tay mẹ kéo lên nhà.

- Mẹ, lên đây con bảo này

- Gì… ứ…ứ…ư….ứ….

Mặc mẹ giãy dụa, nó ôm chặt lấy mẹ mà hôn. Hương vị đôi môi của mẹ thật kích thích. Hôm trước mẹ nói cho nó hôn rồi, không nói là bao nhiêu lần, coi như tiền trảm hậu tấu vậy. Giãy dụa vài cái manh liệt, nhưng chỉ 1 lát rồi thôi. Hai môi mẹ mím lại, yên lặng mất cả phút rồi nó chợt thấy môi mẹ lỏng ra cho nó mút lấy. Rất mềm, rất ngọt. Như bị nó dụ dỗ, môi mẹ khẽ hé ra, thi thoảng khẽ nhấm.

Hai mẹ con nhắm mắt, mỗi người theo đuổi một ý nghĩ nhưng đều chung một cảm giác hưng phấn, kích thích vì nụ hôn « mẹ con ». Chẳng biết bao lâu rồi, thơi gian là thứ quý giá nhất, nhưng lúc này nó là vô nghĩa. Đôi môi ngát hương của mẹ đã giống như nó mà chậm rãi, tĩnh lặng nhấm nháp lấy môi nó, bao nhiêu tình yêu mẹ con giờ đi đâu mát, chỉ còn vị ngọt của đôi môi làm cháy lên nhiều khao khát.

Bao cái « uất ức » còn xót lại của Tuấn tưởng trừng đã dẹp yên trong lúc đi đường về nhà giờ như ngựa thoát cương mà nổ tung bên trong. Bên dưới như cái chày gỗ nóng giẫy căng tức đến khó chịu.

- Ư…….

Nó siết lấy mẹ. Đôi bầu vú nuôi lớn nó ngày nào giờ đã dựng đứng cái núm lên, cách vải mà đâm vào người nó, cái dáng tròn căng giờ còn đâu, bị nó siết vào người ép bẹp nhúm cả rồi. Một bàn tay nóng rẫy đặt vào mông làm Mai suýt nhảy cẫng lên, nó nóng quá, nóng đến mức mông cô như bị bỏng. Bỏng hai không thì không biết nhưng cả một vùng đều bị tê dại cả rồi.

Rồi cả hai bàn tay đều tập trung cả vào cái bờ mông vốn là niềm tự hào của cô. Bao người mê đắm cái dáng phía sau của cô, sao cô không hiểu là họ đang nghĩ tới việc đẩy cô chổng mông lên mà thúc tới, muốn đâm sâu vào người cô. Bờ mông cô đã tê dại, cô đã quên phải ngăn con lại, cô còn bao bận bồi hồi với phần dưới của mình. Đến khi ở phía trước, cái mu của cô cách vải mà bị cái chày to tướng áp vào cô mới giật mình kinh hãi mà đẩy nó ra.

- Này ! Dừng !

- Mẹ đừng nói gì… mẹ đồng ý cho con hôn rồi mà ?

- Là…

Cô định nói gì ? Quên mất rồi. Cô cố ổn định sao cho mình trông đường hoàng tự nhiên nhất, nhíu đôi mày thanh tú lại sao cho mình trông giống như đang tức giận nhưng làm sao cũng không giống. Trong mắt nó, mỗi cái nhăn mày của cô trông lại rất sinh động đáng yêu. Đôi mắt nó đảo thật nhanh.

- Con kể cho mẹ chuyện này…

Là chuyện về thằng Hải và cô Lập. Nói rất chi tiết nhưng cái « chi tiết » thì lại hoàn toàn không đề cập tới. Cả hai vờ như quên mất vị ngọt lim với kích thích tuyệt diệu trước đó.

- Thật chẳng ra sao cả. Mà cô Lập cũng thật là, hai đứa cứ như vậy… rồi đùng một cái, thu dọn thế nào?

- À… mẹ đừng lo. Giờ tụi con lớn cả rồi. nam cũng hiểu, nữ cũng hiểu.

- Hiểu cái gì? Mấy đứa còn nhỏ hiểu cái gì?.. Mà cô Lập có nói sẽ qua nhà con bé kia không?

Tuấn kinh hãi. Lại có vụ này nữa, hai đứa kia sẽ tính toán thế nào? Mới có lớp 12 thôi à. Nếu có thì phải đợi 5 năm nữa chứ?

- Là con không hiểu chuyện rồi. Mấy đứa bên ngoài bậy bạ thế nào không biết, nhưng chuyện đã đến bước này, cô Lập không ra mặt nói chuyện là không được.

- Thôi kệ nó đi mẹ. Lo bao đồng lắm làm gì ? Mà này mẹ… ừ…. Lúc nào thay đồ… ừ… mẹ không được mặc mấy cái đồ… già già như trước nhé ?

- Hử ?

Mai không biết nó bảo mình mặc cái gì nữa. Vị ngọt trên đôi môi vẫn còn vương, không hiểu sao giờ kết hợp với lời đề nghị của nó mà lòng cô có chút xao xuyến. Cô mơ màng, trong lòng có những cảm xúc bỡ ngỡ ngây thơ của lứa tuổi mới lớn, như người con gái có những xao động khi đối diện với người khác phái. Giây phút chỉ lóe lên nhưng làm cô kinh hãi, cô giật mình về những cảm xúc của mình. Có lẽ vì cái hôn vừa xong của nó tác động. Tuấn cũng không đợi mẹ trả lời mà đi xuống dưới luôn. Giờ ở lại, nó cũng lúng túng lắm. Dù nó là người đã chủ động hôn mẹ nhưng dù sao đây cũng không phải là con gái nhà ai, là mẹ mình. Và quan trọng là nó đã có nhiều suy nghĩ không trong sáng về mẹ. Tình mẹ con trong nó đã bị pha nhiều thứ tình…

Tuấn loanh quanh phía dưới nhà, mẹ cũng không đi xuống nữa. Hôm nay là một ngày đẹp trời, theo những dòng người hối hả ngược xuôi, dường như khách tới cũng nhiều hơn. Tuấn tự xung phong mà trấn giữ một quầy. So với việc tận dụng thời gian chăm chỉ học tập thì Tuấn thích chấn giữ một góc của siêu thị hơn. Vì không cần tốn calo cho bộ não, để nó nghỉ ngơi còn nghĩ kế hòa hợp với phụ nữ. Lại nói, thời gian gần đây không tới nhà cô Hạnh rồi, không biết cô có nhớ nó không nữa. Cái đường cong lung linh của cô luôn làm nó tốn nhiều máu mũi. Từ bữa gặp trước, bao nhiêu dâm đãng của cô bộc lộ ra hết, chỉ nghĩ tới thôi là nó đã hưng phấn đến run rẩy cả người rồi.

Cũng xẩm tối nó mới lén lút lên nhà, định tập kích bất ngờ, đáng tiếc là chỉ mới xoay núm cửa là mẹ đã phát hiển ra rồi. Thực ra chẳng nghe thì mẹ nó cũng biết. Trong nhà để một màn hình lớn nối với hệ thống camera dưới nhà, có con muỗi bay qua cũng phát hiện nữa là cái thân to đùng của nó.

- Đi tắm rồi ăn cơm con.

- Hi hi, mẹ đúng là đi guốc trong bụng con, cũng biết con đói bụng rồi…. chà… thơm quá

« ồ, la la ». Một bóng lưng nhỏ nhắn đứng trong bếp, nó lên nhà đúng lúc mẹ nấu gần xong. Nhưng không quan trọng, quan trọng là dưới cái lưng đó là bờ mông vểnh cao thật nổi với cái quần thun ôm sát lấy cái vòng cung của nó. Và cái quan trọng hơn hết là đôi đùi ngọc của mẹ. Lần đầu tiên nó được công khai thấy đôi đùi này. Mắt nó mát lạnh như nhỏ riroto. Hình bóng mềm mại, đầy đặn phối với lớp mãi mỏng tang thật quyến rũ.

- Nhìn gì ? đi tắm !

Không quay lưng Mai cũng biết nó đang nhìn gì. Đầu tiên là cái lưng của cô như có cơn gió thoảng qua, sau đó cặp mông của cô rợn rợn như có gì đó phả vào rồi tới đôi đùi của cô tê dại như có bàn tay ai đó đang vuốt ve. Thực ra cô chỉ tưởng tượng thôi, chứ làm gì có điều này. Trực giác phụ nữ cho cô biết được ánh mắt tò mò tuổi mới lớn sẽ nhìn vào những nơi đó. Toàn thân cô, chỗ nào đẹp xấu sao cô không biết. Nghĩ tới việc từ đang sau nó đang trừng mắt nhìn ngắm mình, cô suýt bỏ chạy vào phòng mày thay bồ khác.

« cũng quái ! sao mình lại phải mặc… cho nó nhìn nhỉ ? »

Cả bữa cơm cô ăn không được tự nhiên. Đây là bữa cơm với con mà cô ăn mất tự nhiên nhất. Cuối cùng không nhịn được cô phải lên tiếng :

- Con ăn đi, cứ nhìn mẹ chằm chằm vậy ?

- Mẹ yêu của con đẹp lắm !

Tuy biết là con mình, và nó cũng không phải khen lần đầu, nhưng lần này khác, nó khen khiến cô có những cảm xúc khó tả, trái tim không theo chủ chương của cô mà gia tốc những nhịp rối loạn.

« không hiểu mình điên điên thế nào mà lại mặc bộ đồ này nữa ? ».

Mai ngồi thẳng người lại, kín dáo kéo cao cổ áo lên. Nãy giờ chắc nó nhìn đã rồi, sơ hở quá. Mỗi lần cúi ăn, đúng thật Tuấn rất tinh, không bỏ lỡ cơ hội nào. Cái áo lót màu đen huyền bí ôm hết đôi vú của mẹ khiến nó miên man nhiều sự tưởng tượng, cái rãnh sâu kia cứ xuất hiện lại như có ma lực mà hút ngay ánh mắt của nó. Mẹ trắng quá, khuôn ngực trắng tinh. Quan sát kĩ, là những nơi vải vóc không che đi được, nó không tìm thấy cái nếp nhăn hay vùng da xấu màu nào, hoàn hảo như viên ngọc quý không tì vết. Mẹ cũng còn trẻ lắm, mới… 39 thì phải.

Ăn xong, Mai gần như tháo chạy. Biết thằng nhóc này là con mình nhưng cô vẫn không nhịn được những kích thích trong lòng khi bị cái tia nhìn của nó bắn phá. Từ cái vụ việc kia tới giờ, cũng lâu rồi cô chưa có làm gì cùng ai. Cô thấy ngứa ngáy quá. Nhưng cô nhanh chóng gạt đi cái suy nghĩ tìm ai đó « tâm sự ».

Sau khi mẹ trốn về phòng, nó cười tiếc nuối cũng về phòng lật sách vở ra. Dù có lười nhưng nó cũng phải bước qua được cánh cửa trường đại học, không thì mặt nó không nhìn ai được. Những suy nghĩ lung tung nhanh chóng chìm đi nhường chỗ cho các tính toán, các bài tập, các kiến thức đại cương cũng như nâng cao….

Hơn mười giờ, cũng hòm hòm rồi, la mã không phải xây trong một ngày. Như thường lệ, nó thỏa mãn mà nhảy lên giường, nhưng hôm nay phải ân cần với mẹ nhiều hơn, thí dụ như chúc mẹ ngủ ngon chẳng hạn. Từ tối tới giờ mẹ trốn trong phòng, không biết mẹ đã ngủ chưa ?

Nó gõ nhẹ cửa, không gõ mạnh, phòng trường hợp mẹ ngủ rồi thì thôi, mẹ còn thức thì sẽ nghe thấy. Tiếng gõ cửa như gõ thẳng vào tim Mai, không biết nó còn có việc gì nữa ?

- Tuấn à ?

« cạnh ». cửa không khóa…

Chương 27 : « Chúc mẹ ngủ ngon »
Tuấn mở cửa thò đầu vào :

- Chúc mẹ ngủ ngon. !

Một câu rồi rút ! Ai ngờ, cái bộ đồ hôm nay mẹ mặc, so với bình thường thì nhiều chỗ trắng như tuyết lộ ra làm nó thay đổi chủ ý. Nó thèm được hôn mẹ, e hèm… mẹ đồng ý rồi mà. Tuấn vừa rút ra lại quay lại, nó tiến thẳng tới giường, nơi mẹ đang ngồi. mẹ chưa ngủ, vẫn còn đang làm đẹp. Có lẽ vì vậy mà vẻ ngoài của mẹ không ăn với tuổi của mẹ. Sức mạnh của thời gian tấn công mẹ rất ít. Bờ vai trần nhỏ xinh, vùng ngực mát lạnh, cặp đùi non mọng. Ngon quá… à là đẹp quá !

- Mọi ngày con có thèm nhìn gì đến mẹ đâu, hôm nay còn sang chúc mẹ ngủ ngon nữa đấy ? Không biết vì thế có làm mẹ gặp ác mộng không nữa ?

- Hì hì, là lỗi của con, trước con không quan tâm đến mẹ, để mẹ buồn. Giờ con lớn rồi, hiểu nhiều chuyện rồi. Mà mẹ ngủ sớm đi, ngủ nhiều giúp đẹp da, trẻ lâu

- Khỏi, mẹ tự biết, già rồi, còn cần trẻ lâu, trẻ dai làm gì ?

Thấy ánh mắt của nó nhòm thẳng vào cái khe vú của mình, cô vội vồ lấy gối ôm chặt vào ngực.

- Con nhìn lung tung quá đấy !

Hơi xấu hổ, Tuấn gãi đầu. Hắng giọng một cái, nó bày ra bộ dạng nghiêm túc. Từ mai mẹ phải xem lại cách ăn mặc mới được.

- Mẹ thật là, cổ hủ quá. Trước ăn mặc như bà già, con thấy tiếc cho mẹ. Mẹ xinh đẹp như vậy, con thấy mình thật tự hào vì mình có người mẹ như mẹ. Nhưng đẹp phải có người thưởng thức chứ, đúng không nào ?

Tuy nó nói tào lao nhưng vẫn có điểm đúng. Mai rất đẹp.

- Rồi, ừ thì đẹp. Ngủ ngon !

Tuấn leo lên giường mẹ, lết lại gần.

- Con muốn hôn mẹ nữa, hôn để chúc ngủ ngon đó

Phụng phịu mấy câu vừa đẩy vừa kéo. Nhưng nó nói muốn hôn làm cô thấy chờ mong. Hôn 1 lần cũng là hôn, mười lần cũng là hôn. Nó dướn người tới làm tim cô đập thình thịch, mặt cô hồng rực lên, căng thẳng và kích thích. Cô chờ mong.

- Ưm……….

Thật ngọt ! Mai đã tiếp nhận nụ hôn của nó nhanh chóng. Tự lừa dối với nụ hôn chúc ngủ ngon, cô đã bị lạc vào chốn thiên đường màu hồng. Hai đôi môi nhẹ nhàng nhấm nháp, san sẻ, trao đổi cho nhau những thứ ngọt nhất. Trong lúc lạc phương hướng, những thứ được giấu sâu trong nội tâm của cô có chiều hướng nhen nhóm lên. Đôi môi của cô đã hé rộng hơn, trong lúc nó vẫn đang nhấm nháp hết môi trên rồi môi dưới của cô chì chợt băt gặp một vị khách lạ. Vị khách này đưa tới những thứ sặc sỡn mặn mà hơn nhưng khá rụt rè.

Tuấn bắt được cái lưỡi của mẹ, tuy bắt hụt nhưng không cần chỉ dạy nó cũng biết cần phải đuổi theo. Chỉ là nụ hôn chúc ngủ ngon, không biết chúc được bao lâu nữa, nhưng giờ nụ hôn của hai người đã thật nồng thắm rồi. Khi Mai tỉnh lại phát hiện mình đã bị đè lên rồi, trước ngực có những kích thích ghê gớm làm cô tê dại. Hoảng hột, cô vội đẩy bật nó ra :

- Hừ, chúc rồi, đi ngủ đi !

Nó đã về từ lâu, căn phòng sau những sắc hương nghi ngút đã trả lại không khí an lành. Trong bóng tối, Mai thao thức với bao suy nghĩ… thi thoảng cô còn khẽ liếm đôi môi thèm thuồng.

Trời chưa sáng cô đã thức dậy. Hôm nay cô quyết định sẽ chuẩn bị cho nó một bữa sáng đầy năng lượng. Xong xuôi, còn sớm, cô về phòng tắm rửa, thay đồ, chuẩn bị cho ngày mới. Vừa mặc bộ đồ mới vào, cô chợt nghĩ gì đó. Sắc mặt có chút hồng lên.

Tuấn thức dậy thấy một bàn đồ ăn thì vui lắm, một mạch húc xong, sung vui phơi phới mà vác đồ đi học. Nó không đánh thức mẹ, cũng như mọi khi, nó rất nhẹ nhàng để mẹ có thể an giấc.

- Tuấn, không chào mẹ mà đã đi rồi à ?

Thực ra Mai đã đứng trước cửa phòng hồi lâu rồi. Con quỷ trong cô đã hối thúc cô làm nhiều việc mà cô thấy rất điên cuồng. Đắn đo mãi, cuối cùng cô cũng đẩy cửa bước ra, cũng may nó vừa định mở cửa đi ra.

- Dạ, con tưởng mẹ còn ngủ…. ớ……..

Mẹ mặc đồ… đẹp quá. Có mỗi chiếc váy ngủ mỏng chùm lên người, phía trên thả nửa cái áo lót, phía dưới thả nửa cặp đùi. Những tia sáng dịu nhẹ buổi sớm xuyên qua chiếc váy lờ mờ in lên dáng lồi lõm của mẹ. Tuấn chạy tới, cố tỏ ra bình tĩnh

- Chào mẹ con đi học !

Nói là chào mà lại chạy về phía mẹ. Chẳng đợi mẹ nói gì, vô nghĩa, nó ôm lấy mẹ mà hôn tới. Mai cũng đang chờ đợi, bờ môi hé mở đón nó, im lặng trước sự tấn công của nó.

- ư……….

Những nhấm nháp ban đầu trong vòng tay dịu dàng của mẹ làm nó hưng phấn mà tim đập ầm ầm. Đến lúc đôi lưỡi vừa quấn lấy nhau là đồng thời 4 cánh tay ôm siết lấy thân thể đối phương. Thân thể thơm ngát của mẹ mềm mại áp sát vào nó. Đôi vú của mẹ bẹp đi khi cố dán vào người nó. Chợt Mai mở bừng mắt khi đôi tay nó phủ lên mông mình mà bóp. Cô suýt kinh hãi mà đẩy nó ra.

- ư…ư………………

Cái nói bàn tay nó áp vào tê dại mất cả cảm giác, cô bỏng da mất. Cô thấy phía dưới mình như ọc ọc ra thứ gì đó khiến cô ngứa ngáy khó tả. Nó bóp lấy mông cô kéo mạnh vào. Còn nữa, cái thứ gì của nó phía trước còn nóng hơn, nó như thanh sắt to lớn nóng đỏ áp chặt vào bụng dưới cô. Kích thích khiến cô run rẩy toàn thân. Không biết bao lâu, chợt cái bàn tay tham lam luồn vào quần lót cô mới như con mèo bị dẫm phải đuôi, nhảy cẫng lên mà đẩy mạnh nó ra :

- Đi học đi, muộn bây giờ

Tuấn cười hì hì, nhìn cô chan chứa rồi chạy vụt đi, để lại bà mẹ phía sau vẫn còn bao bồi hồi…


- Anh Tuấn !

Cô bé này manh động ghê gớm quá, Tuấn không lách nhanh có khi đã nằm gọn vào lòng cô rồi.

- Con bé kia, bưng đồ cho khách đi

Đến Hạnh nhìn cũng không thấy vừa mắt. Giữa chốn đông người thế này còn ra thể thống gì. Mặc dù lúc « tâm tình » cô thể hiện hết lòng nhưng cái cảnh cái Linh bộc lộ những cảm xúc của mình như vậy cô thấy không thích hợp, chưa kể nó mới có lớp 8 và cô và Tuấn…

Ánh mắt Tuấn khi đối với mắt cô chỉ trong chớp nháy một cái nhưng nó thấy được trong mắt cô chan chứa nhiều sự chờ mong, nhiều tia ôn nhu.

Lúc đưa Linh đi học, nó lại « bị » cô hôn trộm một cái nữa, mặc dù thích thì thích thật nhưng quả thật là khó nghĩ. Nếu nó và cô Hạnh không có những hóc búa phát sinh, có khi nó dám đẩy Linh tới quá.

« không biết nếu sau này, he he… nếu thôi, nếu nó và Linh lấy nhau mà lại bồi thêm cô Hạnh làm của hồi môn… he he he… e hèm… nhà cũng hơi chật, không hợp, không hợp… »

Đoạn đường không xa để có thể đủ cho trí tưởng tượng của nó bay tới cực lạc được. Bóng cô vừa xuất hiện trong tầm mắt nó là lòng nó đã nhộn nhạo rồi. Cái khuôn mặt ít bảo dưỡng mà năm tháng khó bắn phá kia sao nó lưu luyến thế. Không phải là quý phụ kiêu sa mà cái dáng cô giữ tốt thế, mỗi vòng là một điểm nhấn, điểm nào cũng « điểm » đúng. Cái bộ ngực đã hút hồn nó ngay từ cái thủa đầu tiếp cận kia, cái bờ mông căng mọng, vểnh cao đọng mãi trong cái nhìn của nó khi cô đi khuất, vòng eo như rắn nước, theo cái nhịp lắc lư của cặp mông cô mà lay động như liễu trong gió, đẹp không sao tả siết. Rồi cái điểm nhấm rất đậm, rất sâu của cô, không một ai biết đến cả, tất cả cái đó dành riêng cho nó. Cái đó, cái mu ấy của cô, mềm như bông, mát như ngọc sờ vào là lưu luyến mãi không thôi.

Đôi mắt đen lánh biểu hiện một chút hậm hực, một cái vẻ tinh nghịch nhỏ của « cô gái » đang thả mình trong chữ « tình », một tia ôn nhu trong đó chiếu tới nó làm nó mềm nhũn đi.

Không còn cái bóng đèn ở đây, nó thoải mái ngắn nhìn cô không thấy chán, không biết có phải cô đứng gần cái bếp không mà hình ảnh cô mỗi lần in vào mắt nó đều mang theo một tia rực lửa.

Quán vãn khách, Tuấn bắt đầu quét tước, thu dọn.

- Anh về đi, tôi không muốn…

« hử ? gì vậy ? »

Một ông chú ! Lịch sự cả cái dáng lẫn chân tay, không phải côn đồ quấy rối, Tuấn chỉ biết từ xa mà hóng cái tai tới. Rất lịch sự, không quấy nhiễu, không quá trớn, không thò tay động chân, ông ngồi rất lịch sự. Có lẽ vì vậy, cô Hạnh cũng phải đứng dậy tới tiếp. Hơi xa, thi thoảng lắm mới nghe thấy loáng thoáng, nếu không phải nãy cô nói lớn hơn một chút chắc nó không chú ý rổi. Là chuyện người lớn bàn bạc, mặc dù nó với cô Hạnh tơ tình quấy quýt nhưng thật sự không thể tiến lên một bước mà đồng tiếng nói được. Cái tuổi của nó khổ vậy đó, giờ chỉ biết âm thần tiếp cận để thỏa cái tò mò, cái vội vàng đang như giun bò tới bò lui trong bụng.

- Mong em suy nghĩ lại….. là anh ….. …. … không phải vì … … chỉ liên quan tới….

Tai nó dựng lên như tai dơi, tiếc là hai người đang bàn chuyện riêng, cố ý không để cho người khác nghe được nên nó cũng thuộc phạm trù “người khác”. Miệng hai người đá tới đá lui, cô lúc thì lắc đầu, lúc thì gật đầu làm tim nó cứ treo lên lại hạ xuông, còn căng thẳng hăn vác hung khí đâm người.

“có lẽ nào ?... » Tuấn như ngừng thở, tim chợt léo lên cái đau. “không phải chứ, cô lại gật đầu…”.

Ông ta đứng dậy, mặc dù chắc cũng gần tuổi bố nhưng không có vẻ gì là xuống sức, rất phong độ, lịch thiệp, đàng hoàng. Chát vài câu nữa ông xoay người đi ra, rất đúng mực.

- Mai anh trở lại

Còn mấy người khách, người thì đang ăn tăm trầm tư, người thì uống nước, người thì chuyên tâm làm nhiệm vụ cung cấp đồ đã nghiền kĩ cho dạ dày, có người thì lén thưởng thức 4 vòng của cô. Nó thật muốn một cước đá hết lũ này đi để lao vào mà hỏi cô cho rõ ngọn ngành. Cô nhìn nó, bặm môi bước vào trong nhà. « thái độ như vậy nghĩ là sao ? » Không kìm được, Tuấn mượn việc xách thùng nước, cũng vào cùng.

Bước vào phòng cô, cô xoay lưng lại tới ôm chầm lấy nó.

- Có chuyện gì phải không cô ?

Cô ngước lên, ôm cô nó hôn. Cô hôn rất gấp gáp, cô như muốn nuốt luôn cỏ nó vào bụng, rồi dần dần nhẹ lại mới buông nó ra.

- Ra đóng cửa đi rồi vào đây với cô

- Nói đi cô, đừng làm cháu lo

Cô cười, vuốt ve khuôn mặt mà cô nghĩ là non choẹt này. Lòng cô cũng vui vì mình bao năm nay giờ cũng có người quan tâm. Lòng cô nhộn nhạo, cô cười thật quyến rũ, ném cho nó ánh mắt lúng liếng ngập nước, cô nói nhỏ vào tai nó thật dịu dàng :

- Nhanh rồi vào đây chơi cô !

Cô đẩy nó ra, đóng mạnh cửa. Cái nụ cười nó bắt được trước khi cảnh cửa đóng lại, tiếp cho nó luồng năng lượng cực lớn, những bước đi của nó có lực hơn. Cái thân hình bốc lửa của cô làm nó cháy ngùn ngụt lửa tình. Chỉ một lát là hết khách, mấy người mới vào chỉ nhận được một câu hết hàng của nó mà bất đắc dĩ quay lưng tìm chốn ấm lòng khác. Cửa vào đóng là nó chạy luôn vào, giờ cháy nhà tới nơi rồi, còn dọn dẹp gì nữa.

Cô đã tắm rửa xong, đang chải chuốt. Thấy nó vào, cô đứng dậy đón nó bằng nụ cười như cô dâu thấy chú rể.

Mái tóc xõa được chải ngay ngắn, thẳng tắp ra sau, má phấn môi đỏ. Cô đã bỏ công cho nó. Hôm nay không có tắt điện, cô đứng trước nó thật kiêu sa, lộng lẫy. Cái nóng trong người Tuấn dịu đi vài phần trước vẻ đẹp của cô, không phải váy cưới nhưng là váy dạ tiệp. Cô đã chuẩn bị tươm tất đón tình lang, cô đón nó bằng vẻ đẹp nhất của mình.

- Cô đẹp quá, nhưng nếu không mặc gì chắc đẹp hơn nữa

- Miệng không nói được thứ gì hay ho cả.

Nói vậy nhưng cô vẫn tươi rói, rồi bằng động tác gọi dục nhất, cô uốn éo kẻo váy lên. Từng tấc da thịt quen thuộc lộ dần ra cho đến khi cô thả đống vải xuống. Dang người như ngọc, đầy đặn, quyến rũ, thớt nào ra thớt đó, so với cái đẹp của các cô gái thì cô đầy đặn hơn. Những bộ vị mấy chốt nổi cao hơn. Dưới ánh đèn chiếu rọi, cả người cô phát sáng những tia sáng ô nhu như ngọc. Bộ đồ lót màu đen làm làn da như mỡ đông của cô nổi rõ nét tươi mát.

Nụ hôn của hai người thật là lâu, không tham lam, không cuồng nhiệt. Ôn nhu gặm nhấm những điêu tuyệt diệu nhất. Cô như cô gái lạc vào bể tình, nhắm mắt lênh đênh trên mặt những cơn sóng ôn hòa, đôi môi đỏ thắm mang đến đưa đi những điều dịu ngọt nhất của thế gian.

- Hôm nay cô thật đẹp. Phải chi cháu lớn tuổi hơn, có lẽ cháu sẽ lấy cô

- Cô cũng không tham lam

- À mà, hôm nay cái Linh lại tập kích cháu, nó hôn trộm cháu nữa

- Được còn ra vẻ. Nó còn nhỏ, nếu cháu có lòng với nó thì đợi nó lớn. Cố gắng bảo bọc nó

- Như vậy sao có được. Cháu với cô như vậy rồi, sao còn có thể yêu cái Linh được

- Hì hì, biết nghĩ như vậy là tốt. Nhưng cô không cản đâu, đừng mặc cảm. Là cô tự nguyện mà. Mà thật sự thì ý cháu như thế nào?

Tuấn gãi đầu:

- Cũng thích… nhưng như vậy sau này có được gần cô nữa không? Nếu không thì cháu thà không cần Linh

Hạnh cũng xúc động, cô biết rõ suy nghĩ của nó còn chưa chín chắn, nhiều chuyện nó nói còn chưa tính là đúng. Nhưng cũng không trở ngại việc cô say mê nó. Cô cười khúc khích, thật đâm đãng:

- Không sao. Chơi nó xong sang phòng chơi cô. Sướng không?

Chương 28: Khỏi chúc ngủ ngon, mẹ ngủ kĩ rồi
Cô ngồi xuống. Trong khi cô giải khai cái phía dưới thì Tuấn cởi tung áo nén nó bay như con bươm bướm giỡn gió. Cô nắm lấy cái đường kính, nhìn nó thật ẩn ý. Chợt dương vật nó bị bao phủ. Đôi môi đỏ thắm của cô há lớn, bao quanh dương vật nó. Thật ấm áp! Bên trong, cái lưỡi cô như bàn tay thô nhám nhưng rất ôn nhu mà vuốt ve nó. Sướng quá. Lần thứ hai dương vật nó được bao bọc bởi đôi môi. Cô chưa có nghề nhưng nó cũng chưa hiểu mùi đời nhiều, nhưng cũng không cản cái ý nghĩ muốn sâu nữa được ăn sâu bên trong bản năng của đàn ông. Cô nhìn nó nhưng không cản mà cố há lớn miệng mà đón cây thần long trượng.

Cái mùi dâm dục làm cô mê say, cô còn suýt ẹo ra do chưa quen mà nó cứ muốn vào sâu hơn nữa vào bằng hết, làm sao có thể được, nó dài như vậy? Không gì tả hết được sự thỏa mãn của Tuấn, nó giữ đầu cô mà đẩy nhẹ tới, nó coi miệng cô như cái lỗ kia mà ấn vào. Sướng, tê tái râm ran cả tóc gáy. Tuấn gầm lên một tiếng, giữ đầu cô mà thúc thẳng tới. Hạnh trợn mắt mà đón những dòng phun của nó, để rồi bất chấp thân trần truồng, chỉ còn bộ đồ lót mà lao đi ẹo khạc mãi…

Nhìn cô đi vào, nó bất an, lo cô sẽ giận. Nhưng không, đón nó vẫn là cô, tuy cái miệng cô vểnh lên hậm hực bất mãn nhưng cái sóng mát chan chứa dục vọng của cô vẫn còn đó.

- Cái thằng, phun một đống vào mồm cô làm cô…

Tuấn vội đỡ lấy cô ngồi lên đùi mình an ủi. Bờ mông cô êm quá, ngồi lên nó mà lún mãi xuống. Dương vật nó vẫn còn cứng, hùng dũng không đổ mà trích vào đúng âm hộ của cô. Cái nóng trên người cô không giảm chút nào. Mỗi lần bầu vú to tròn, trắng ngần bị bóp méo đi là người cô nhấc lên mà hít vào một hơi. Cái âm thanh ngân lên sung sướng làm nó bốc cao ngọn lửa

- Để cháu đền cho cô

Cái đáy quần lót đã ướt đẫm một mảng, nhanh chóng bị ném bay đi. Cái mu lưa thưa mấy sợi mỏng manh gồ cao thật khiêu khích. Hạnh chủ động tách đôi đôi cánh ra, cái lỗ nhỏ xinh màu hồng phấn non mềm đang không ngừng mà giỏ xuống những giọt nước tình ái.

- Ư……………….

Một tiêng ngân dài sung sướng, người cô run từ dưới run lên tới đầu.

- Sướng…….. lần đầu cô được liếm……ư……………. Sướng………..

Cô ghì đầu nó, ấn vào. Cái lưỡi nó hiểm độc mà thọc luôn vào cái lỗ làm cô hoa cả mắt. Âm thanh sì sụp bên dưới hoàn toàn nằm ngoài tai cô.

- Sướng…. hơ…hơ…. Sướng…..

Cái gì lần đầu cũng là trải nghiệm tuyệt diệu và khó quên nhất. Cô cong người nức nở rồi thả ầm người xuống khi cảm xúc trong người dồn nén đến cực hạn để rồi nổ tung bên trong.

Sau đó là nụ hôn đầy nước.

- Sướng không cô?

Mỉm cười mãn nguyện. Với ánh mắt thật dâm đãng, cô thành thật

- Sướng tung lồn

- Vậy cháu liếm nữa nhé?

- Thôi, còn chờ gì nữa. Đè cô xuống mà địt đi

Lật người lên, đè lên cô, ai cũng đã sướng, nhưng chỉ là làm nóng người thôi. Phải thật sâu thật mạnh mới được. Cô chủ động với nhanh dương vật nó mà hướng tới cái lỗ đói khát của mình.

- Địt nhé

- Địt đi… hự……….á…………..

Rất chặt, bó rất sát. Dương vật nó cứng rắn đâm mạnh vào nhưng bị từng tầng, từng lớp mềm, ướt nhớt cản phần lớn lực. Nó dồn trọng lượng mà giữa thân mà ấn vào. Dương vật nó như chìa khóa mở cánh cửa tình dục của cô

- A………ư…… Buồi cháu to quá… rát quá…

- Là tại lồn cô chặt đó, sướng lắm cô ạ. Cháu sẽ địt thật nhẹ

- Không. Đâm mạnh vào, địt thật mạnh vào. Lồn cô muốn được địt thật mạnh

- Vâng

- Ối…… sướng………… á……..á….á…á.á.á.

Nó cũng muốn phải mạnh, phải sâu. Ôm chặt tấm thân trần truồng của cô, nó thúc thật mạnh vào cái lỗ đầy nước phía dưới. Cái lỗ với những thớ mềm mại không ngăn được cái thế đâm như vũ bão của nó. Mỗi lần thúc xuống, dương vật nó như hỏa tiễn mà đâm mạnh vào lồn cô.

- HỰ!

Chợt cô ngưng bặt. Mắt cô mở trừng nhìn nó, đôi môi đỏ rực nổi bật trên nền da trắng tinh như cánh hoa đỏ thắm trên nền tuyết trắng kiêu sa mà rực lửa. Nguyên một đường âm đạo cô đã bị lèn chặt cứng, cả chiều dài và chiều rộng đều đang bị kéo dãn, kéo căng hết sức.

- S… sâu … quá… hơ hơ….

Chỉ ngưng vài giây, cái cảm giác đầu dương vật nó và tử cung cô hôn nhau làm nó phấn kích vô cùng. Cả dương vật nó đã bị phủ một lớp trơn ướt, nó cong mông thúc mạnh từng cú.

- Hự …á…. Á…. Sướng lồn…. á…. Địt cô… địt thủng lồn cô…á….á….á… sướng…..

Chiều lòng mỹ nhân, nó chỉ biết than lên từng tiếng sung sướng mà dốc chim đâm mạnh vào lồn cô. Cái mu to bự với cái lỗ nhỏ xíu đang phải giãn căng nhừng chỗ cho vật xâm phạm, nó phủ đầy thứ nước tình ái bóng nhẫy, căng mọng lên cho thấy nó đã cố hết sức. ấy vậy mà chủ nhân của nó còn như chưa thấy đủ, vẫn muốn thêm nữa.

- Lồn cô chặt quá… hừ…hừ… sướng buồi quá….

- Ối…á….. cô cũng….á…. sướng lồn lắm… á… địt mạnh nữa… á….

- Tới… cháu… cháu… sắp sướng… cháu… Hạnh ơi….

- Vào lồn…á.á…á.. vào lồn cô… xuất ngập lồn cô đi… á…á… sướng quá….

Hai người đồng thanh ngân lên một tiếng trong niềm sung sướng vỡ tung….


Những ngày hạnh phúc của nó và mẹ. Hôn nào cũng vậy, vừa về tới nhà là nó đòi hôn ngay. Lúc cô đang ở dưới thì nó kéo lên nhà với đủ lý do. Lúc cô ở trên nhà thì khỏi phải nói, sộc vào một cái là nó nhảy bổ vào mẹ như 10 năm mới gặp vậy. Mai không hề lấy làm phiền mà hưng phấn chờ mong là đằng khác. Những lúc ngồi một mình trầm tư, cô tự hỏi như vậy có đúng không ? Cái cơ thể của cô nó không cho cô điều khiển nữa.

Hôm nay cô háo hức quá. Có lẽ là do cô đến giữa kì, cơ thể có những đòi hỏi nhiều hơn bình thường. Nhưng cũng có nguyên do là do bộ đồ này. Hôm nay, sao bao hôm đã quen với việc mặc đồ ngắm, thả khoảng ngực trắng như tuyết, cặp đùi non mọng, cô bắt đầu muốn thử mặc váy. Hôm nay cô muốn thử cái cảm giác được sờ… mông. Vừa nghĩ tới, cơ thể cô đã như phát sốt lên, hô hấp nặng nề, hít thở nặng nhọc, khó khăn.

Cũng chẳng để cô chờ lâu, hai tiếng sau nó đã mò về.

- Chào mẹ, con đã về

Nó đóng cửa « rầm » một cách vội vã, Mai vừa đứng dậy là nó đã ôm trầm lấy rồi.

- Anh đi học về sớm quá nhỉ

Hôm nào cũng phải muộn hơn nó mới về mà, mặc mẹ nói mát. Tay nó đã phủ lên bờ mông mẹ một cách vô cùng tự nhiên. « ồ » một tiếng ngạc nhiên, nó tách ra lùi lại.

- Đúng, đẹp. Mẹ yêu của con đẹp quá, đẹp như thiên thần. Người mẹ đúng là đẹp, cái váy này nhờ có mẹ mà đẹp hơn bao nhiêu

- Anh khen ngược rồi đó

Tuấn lại ôm lấy mẹ. Mai đang háo hức, cô chủ động dang tay cho nó áp sát vào người mình. Cô vẫn luôn tự lừa dối mình, tự nghĩ đến những cái ôm, những vòng tay đang siết chặt lấy tình mẹ con. Sự ấm áp hai cơ thể truyền qua nhau, những hơi thở nóng rực, một nụ hôn ấm nóng, cô bắt đầu nhận thấy cơ thể mình xao xuyến nóng rực. Sự mập mờ này làm cô bắt đầu thấy nghiện. Chưa bao giờ cô chờ mong nó đến thế, tiếng chào hỏi của nó nghe mà rạo rực trong người.

- ư………

Thân cô giật lên, da trên chóp đầu rồi thì phía sau gáy cô lạnh toán. Cái thằng này… cái tham lam của nó đúng là cái chờ mong. Cái suy nghĩ này, cái chờ mong này cô không dám nghĩ, nó quá không đúng, quá xấu xa, nhưng thật sự khi quyết định mặc bộ này cô chính là muốn được đến lúc này. Bàn tay nó phía sau cô đã vé váy lên từ lúc nào, bờ mông cô tê dại như kim đâm kiến trích. Một tiếng yêu kiểu thốt lên được cô nhịn xuống, Bờ mông cô rất tròn, vểnh lên mộng đường cung hoàn mỹ phía sau, mềm mại, êm mát, tất cả hình thành lên cái cô vẫn tự hào.

Lâu thật lâu, bao cảm xúc vùi dập cô đến hít thở không thông. Cái tay đã bỏ qua lớp vải mỏng manh cuối cùng, lúc dịu dàng mà vuốt ve, lúc điên cuồng mà nắm bóp. Cho đến khi có một ngón tay dài bắt đầu trượt xuống cái khe và đang dần đi xuống nữa. Cô như nín thở vì căng thẳng, có vài giây thôi nhưng cô đứt tim tới nơi.

- Hơ !

Cô đẩy bật nó ra.

- Chào gì mà mãi không buông, tính cho mẹ nghẹt thở hả.

- HÌ hì, ai bảo mẹ đẹp, con phải nhắm mắt không giám nhìn, nhìn vẻ đẹp của mẹ quen rồi sợ sau này không nhìn cô nào vừa mắt nữa.

- Đừng lẻo mép nữa. Ngồi trên này mãi rồi, mẹ xuống dưới đây. Chiều con đừng xuống nữa, ở trên này học chút đi, gần cuối năm rồi đó

Nghe lời mẹ, nhưng cuối chiều nó lại xuống dưới. Dù sao học mãi cũng cần phải duỗi người chút, tiện thể thay 1 bộ đồ thể thao ra sau nhà nâng vài cái cho khỏe. Lúc nó quay vào, mẹ đã lên nhà chuẩn bị cơm chiều.Loanh quanh một lát xả hơi, bóng dáng cô Lập làm nó chú ý. Không có khuôn mặt thiên sứ của mẹ nhưng cái dáng lồn lõm cong queo của cô được chăm sóc khá tốt. nghĩ tới việc cô mất bao công sức giữ gìn chăm sóc, chăm chút từng chút một, tất cả giờ đều dành cả cho nó hưởng, máu nó lại nóng hơn.

- Cô Lập, thằng Hải sao rồi ?

Nó vừa bước tới làm cô luống cuống chân tay, nhưng nghĩ lại, mình ngần này tuổi rồi mà còn như vậy còn ra sao nữa.

- Hai đứa nhớ động viên học hành cho tốt, cái kia cô không cản nhưng mọi sự phải đặt việc học tập lên hàng đầu, nó mà thi trượt thì về nhà bố nó ở.

- Dạ, chúng cháu cũng rất cố gắng ạ.

Nó ở gần ngay bên cạnh, cô cũng thấy thân mật hơn nhiều. Liếc quanh một cái, dãy này cũng vắng nên cô nói nhiều với nó hơn một chút.

- Cô đã sang nhà con bé kia rồi. Bố mẹ nó cũng được.

- Á… ừ….

Tuấn gãi đầu, không dám hỏi kĩ. Yêu đương là một chuyện, chuyện đã nâng cao tới tầm phụ huynh thì nó không dám tiếp lời, biết đâu cô lại hỏi đến nó nữa.

- Trưa mai… cháu đến nhà cô ăn cơm nhé ?

- Về nhà mà ăn, cô không rảnh nấu cơm cho cháu.

Nói xong, cô lại nói tiếp vào đúng trọng tâm :

- Thằng Hải nó ở nhà học bài, hai đứa nó cùng ở nhà học.

- Dạ, tiếc quá.

- Có gì mà tiếc ?

- Mà hai đứa cố gắng học vậy chắc chắn sẽ tốt…

Tuấn bước tới một bước nói nhỏ :

- Hai đứa học chắc… sướng lắm…

Cô quay mặt khẽ hắng giọng. Tuấn sờ lên cặp mông căng mọng sau lớp vec đồng phục làm cô nhảy cẫng lên lặng lẽ nhanh gót đi tới gian hàng khác. Mỉm cười ngửi ngửi cái bàn tay còn vương chút hương của cô nó thỏa mãn đi lên nhà.


Đang học thì có điện thoại.

- Anh Tuân !

- Ừ. Nhi hả ?

- sao lâu rồi anh không đến vậy ? Dạo này quên mất người em gái này rồi à

- Sao mà quên. Anh đang tập trung ôn tập. Cuối tuần anh tới. Mà em không học hay sao mà gọi điện cho anh vậy ?

- Nghỉ một tí. Mà em có chuyện nhờ anh tư vấn đây.

Một anh chàng sau khi bán mắc lấy nó, hôm nay tỏ tình….

- Vậy em thấy thằng nhóc đó thế nào ?

- Cũng được… nhưng em không thích

- Sao thế ?

- Tóm lại là không thích. Em nói với hắn là giờ phải học, không có tâm tư

- Vậy mà còn tư vấn cái gì trời ?

- Hì hì, đang chán, gọi cho anh nói chuyện một chút không được à ?

- Bố và dì đâu ?

- Bố gì chứ ? Có mỗi mẹ em ở nhà thôi. Dạo này bố có mấy khi ở nhà đâu. Tuần sau bố nói dẫn cả nhà xuống dưới đó đó. Anh chuẩn bị cơm gạo dần đi nhé ?

- Thế…

Nói đến bố, nó hồi tưởng lại những lần bố tới chơi. Đa phần nó nhận hối lộ xong thì chạy mất, giờ mới ngẫm lại, hình như bố mẹ còn có chút chuyện gì đó mờ ám. Không biết bố có làm gì mẹ không nhỉ ? Nghĩ tới đây, chợt một sự ghen tuông vô lý nhen nhóm lên trong nó. Rất nhanh bị nó gạt đi nhưng lại âm ỉ cháy bên trong, không hoàn toàn xua đi được.

- Anh chẳng thèm tiếp em. Mỗi lần anh tới, em có ở chơi với anh được bao lâu đâu. Anh chơi với di thôi, kệ em, tới thì tới, anh chẳng quan tâm…

Hàn huyên một lát, nó tắt máy tiếp tục học, nhưng mãi không tập trung được. Nghĩ đến việc bố và mẹ gặp nhau, lòng nó dâng lên một cảm xúc nóng rực trong lồng ngực. Nhịn không được nó gõ cửa phòng mẹ. Chắc mẹ đang làm gì đó nên khóa trong. Phải một lát mẹ mới mở cửa

- Mẹ….

- Gì thế? Còn sớm mà, mẹ chưa ngủ đâu mà chút ngủ ngon

Mẹ nói đùa. Bao cái xúc động muốn hỏi chợt loáng một cái bay mất sạch, chỉ còn lại cái xao xuyến chạy tứ tung trong 4 ngăn tim nó. Mẹ vừa mở cửa là cái hương thơm ngắt, nồng nàn đặc trưng của người phụ nữ tuổi hổ ập vào nó. Gương mặt mẹ rạng rỡ, sự mịm màng còn ánh lên nhiều phiến hồng, hơi thở hơi nặng làm cặp vú lên xuống vô cùng dụ nhân. Mai nhìn tới cái chỗ nó đang nhìn chăm chăm.

- Vẫn thế. Có gì… có hở đâu mà nhìn?

Tuy mẹ nói đùa nhưng nó vẫn thấy xao động mãnh liệt. Không lớn như cô Hạnh nhưng cũng lớn, rất tròn trịa, vừa đẹp. cái khuôn ngực trắng sáng, mịm màng như mỡ đông, đẹp như sứ, mát như ngọc.

- Vậy mẹ, kéo xuống chút cho con ngắm đi, xem mẹ của con đẹp đến nhường nào?

- Hừ, mơ đi

Bên dưới váy không quá dài nhưng không ngắn, đã vậy, chất vải dày, tuyệt đối không thể nhìn xuyên.

- Mẹ mặc bảo thủ quá, bao nhiều vẻ đẹp bị che hết rồi. E hèm… theo ý của con thì, ở trên nên trễ xuống một tí, dưới thì lên một tí. Như thế…

- Thôi, người ta nhìn, ngại lắm

- Ai cho nhìn, mẹ chỉ mặc khi ở trên nhà với con thôi

- Mơ đi. Biến!

Mai đóng cửa mặc kệ nó. Dựa lưng vào cửa, nhìn vào cái đồ mình đang mặc, lại ướm thử cái kích thước như nó nói mặt cô đỏ rực cả lên, lòng kích thích và hưng phấn khó tả.

“hừ! Sao phải cho nó ngắm chứ?”

Tuấn cười lắc đầu về phòng tiếp tục dùi mài kiinh sử. Mẹ cũng ngủ muộn, không làm gì mà ở trong phòng cả buổi tối. Đến khi nó gõ cửa muốn chút ngủ ngon thì mẹ vẫn chưa tắt đèn.

- Mẹ…

Mẹ vừa xuất hiện cái là đèn tắt, nhưng ánh mắt như điện của nó vẫn kịp thó được cái hình ảnh dụ nhân vô cùng kia. Mẹ của nó thật quyến rũ, cái váy đã ngắn hơn, thâp hơn. Non nửa cặp vú trắng ngon như trái đào mọng chín ngây thơ với lớp lông trắng mượt, lại đầy đủ mùi vị thành thục, căng mọng chỉ trực bung ra khỏi lớp trói buộc mong manh. Phía dưới đôi cặp đùi có bao nhiêu đẹp thì lộ bấy nhiêu. Non mỡn, tròn căng đầy sức sống.

- Khỏi chúc ngủ ngon, mẹ ngủ kĩ rồi

Chương 29: Cô Lập à! Nuốt hết à?
Tuấn bật cười.

- Vâng mẹ ngủ thật ngon. Nhưng mẹ bật đèn lên cho con nhìn còn yên tâm.

- Khỏi. hí hí….

Mẹ cười thật nhỏ, đầy vẻ nhí nhảnh tươi vui. Nói xong Mai bước thẳng về giường nằm xuống như ngủ thật.

- Cho con hôn mẹ để… chúc ngủ ngon lần nữa nhé

Tuấn cũng tiến ngồi cạnh giường. Nụ hôn mẹ con bắt đầu như thế, như chuồn chuồn uống nước, như bướm đậu nhành hoa, dần theo hơi thở nặng nề của cả hai mà như ong hút mật. Bàn tay nó vuốt ve khuôn mặt dịu dàng của mẹ. Cái vuốt ve nóng rực dần xuống tới khuôn ngực như ngọc…

- Ưm……

Hơi thở Mai nặng trịch, tiếng tiếng xuân xao xuyến yêu kiều ngân khẽ lên khi nó bỏ qua lớp vải mà úp lên vú cô. Cô sảng khoái tê dại, cánh tay cô hằn lên từng đợt da gà. Nhẹ nhàng như gió lào rực lửa, lúc như bão giông tê buốt, méo rồi lại tròn. Cô đâu còn biết đông tây nam bắc gì nữa, bàn tay nắm chặt lấy nệm vì căng thẳng và kích thích, đôi đùi ghì chặt lấy nhau, cắng cứng người mà ưỡn cái mu lên mỗi lần nó siết chặt lại.

Đang chới với trong bao cảm xúc siết chặt rồi nới lỏng, chợt cô thấy trống rỗng, ngực cô tham lam quyến luyến mà với theo. Chợt cô giật bắn người, vội xoay người quay lưng với nó:

- Chúc con ngủ ngon, mẹ ngủ thật rồi đó

Tuấn vẫn còn tiếc nuối mà về phòng, mỉm cười chìm vào giấc mộng màu hồng với cái bàn tay còn ngát hương. Cái đư vị của cái thứ nước kia đưa nó vào một giấc mộng màu hồng, làm sáng dậy nó phải đi thay. Thật mất mặt.


- Này mày?

- Lại gì nữa cha?

- Sao mấy nay mày không đến nhà tao chơi nữa?

- Tao còn nhiều chỗ đi lắm, bận lắm. Mà đến làm gì, học nhóm à? Hay xem phim sex sống?

Vì nhà nó chỉ có mỗi hai mẹ con nên ban trưa cô Lập sẽ về nấu ăn cho nó, nghỉ ngơi một chút chiều mới lại đi làm nên cả buổi chiều hai đứa này tha hồ ngụp lặn. Dạo này chắc nó sướng lắm.

- Hôm nọ mẹ tao dắt tao sang nhà cái Loan… là cái chuyện kia đó. À, là lúc về… mẹ Loan nói phải thân mật có mức độ rồi một đống thứ nữa. Mà chắc cũng dạy dỗ em yêu của tao nhiều nhiều… tức là, cho nên dạo này tao cũng đói kém lắm… là đó

- Nói toẹt ra đi. Cái Loan nó cho mày ăn nhạt phải không?

- Ừ!

Hai tên này nói chuyện với nhau duy chỉ có những chủ đề về tình yêu và tuổi trẻ thôi. Một lúc thằng Hải lại quay lại chỗ bắt đầu:

- Mày không thích mẹ tao thật à?

- Thích với không thích thì có liên quan gì?

- Mẹ tao đẹp không?

- Ừ, cũng đẹp, nhưng mà…

Hừ, dù thằng Hải có nói thế nào đi nữa thì nó vẫn nhất nhất chối. Có ăn rồi cũng phải nói bụng còn đói, có no căng rồi cũng phải nói chưa ăn gì

- Tao biết mày quân tử, nhưng đây là tao vì mẹ tao mà. Là tao muốn mẹ tao được vui vẻ thôi mà

“kệ nói, dù thế nào lòng mình vẫn vững như kiềng ba chân, rồi thì lúc nó quay mặt đi mình sẽ bỏ cẳ ba chân”

Cuối cùng, kì kèo mãi cũng phải theo thằng Hải tới nhà nó ăn cơm. Nó đã gọi trước rồi nên cô Lập đã bố trí cả suất của nó chứ không cả 3 đều đói bụng. Thằng Hải lao vào phòng thay đổ, tắm rửa. Tuấn biết nó vốn cũng không sạch sẽ như vậy đâu, chắc em nhà nó cũng phơi thân chờ chàng chiều chuộng rồi nên nó mới hăng máu vậy. Cười với những ý nghĩ đen như đêm 30 nó nhìn qua cô, thấy cô cũng đang nhìn nó. Cô vội tách đi, mắt cô liếc nhanh về phòng thằng Hải.

Chờ tiếng nước bắt đầu chảy, Tuấn mới mon men lại gần cô. Mỹ phụ này vô cùng quyến rũ, thằng Hải dù không mở lời thì nó cũng tìm cách mà ăn cho bằng được cô. Không hiểu nguyên nhân do cô Hạnh hay sao mà nó giờ chỉ nhìn những cô gái tuổi đó mới thấy hợp nhãn thôi.

Dưới bộ đồng phục siêu thị nhà nó, eo cô thật nhỏ, cô có cái lưng mà các cụ nhà ta vẫn thường tấm tắc khen dâu tốt, là lưng ong. Tới bây giờ nó vẫn chưa hiểu lắm về cái lưng ong kia, nhưng dưới một chút là bờ mông căng mọng của cô là người nó cứng lại rồi.

- Nhớ không?

Tuấn ôm lấy cô, ghì đầu vào cổ cô, cố gắng ấm thằng nhỏ cứng như gậy tầm bông vào cái nơi mềm như bông, cực tương phản.

- Cái đầu anh đó, biến ra kia cho tôi nấu.

Bầu vú lớn hình giọt nước được che dấu dưới 2 lớp vải dầy bị nó tấn công, cô bât đắc dĩ phải dừng tay. Dưới bị trích, trên bị bóp tâm thần nào mà nấu nướng nữa, hơi thở cô đứt đoạn, người nóng sốt lên, Lập thấy phía dưới mình bắt đầu dính bết, ngứa ngáy. Bị thái độ hoang dại trong tình dục của Mai ảnh hưởng, tuy không buông thả như cô bạn mình nhưng cô cũng thật sự cần những an ủi, mỗi tối làm bạn với 4 bức tường, lòng cô trống rỗng lắm.

- Thôi, ra ngồi đi để cô nấu

- Cô nấu đi, kệ cháu. Ôi, cô thơm quá, người cô mềm quá, cháu mê cô quá. Cháu ôm tí nữa thôi

- Ngoan, lát nữa được không?

Với những tình tứ của nó, lòng cô mềm nhũn, giọng cô dịu, ấm hơn nhiều. Trong tiếng nói của mình cô đã gửi thêm nhiều tia tha thiết.

Bữa cơm với hai cô cháu nhạt phếch, chỉ có thằng Hải là ăn như rồng cuốn. Chẳng phải nói, chắc nó gấp lắm rồi. Tuấn thì ăn không vô, không phải không ngon mà lòng dạ nó đâu còn tập trung lấp đầy nữa đâu, giờ cần xả hơn.

- Mày ăn hết phần tao rồi

- Hừ. Ăn như mèo vậy, mày có phải con gái không thế?

Chỉ một lát sau là nó xong rồi. Nó soạn sơ sơ rồi tính vọt đi. Cô Lập phải lên tiếng

- Con phải chú ý vào học nữa đấy. Không cần biết điều gì, con mà thi trượt thì cái gì cũng cắt hết. Kể cả con bé kia nữa. Hai đứa chỉ có 1 đường duy nhất là phải thi cho bằng được.

- Rồi, con biết rồi. Con thề sẽ thi đỗ

Đó là cái âm thanh cuối cùng của thằng Hải, xác nó đã bay đi tận đâu rồi. Không biết chiều này nó có mầu không nữa.

- Thế nhỡ một trong hai đứa thi trượt thì sao cô ?

- Cô cũng không biết nữa, hai đứa chắc sẽ không thể có cái tương lai gì hết…

- Nó cũng vội ghê, hí hí, chắc chiều nay hai đứa chúng nó…

Tuấn ngậm miệng gãi đầu cười. Cô Lập cười nhìn nó rồi đứng dậy, tới bên chỗ nó ngồi xuống, cô ngồi sát vào nó. Cái mùi hương nồng đậm của cô tỏa ra làm nó say mê, cái mùi đồ ăn không còn một chút nào nữa.

- Nói đi, đoán xem hai đứa nó làm gì ?

- Làm tình !

Tuấn nói dứt khoát, nhưng giọng hơi yếu và ngần ngừ. Dù sao cô cũng lớn tuổi, nói toẹt cái chuyện này nó không thấy tự nhiên, dù cô với nó cũng chỉ còn cách nhau có 1 cái đường dài có 20 phân thôi. Thằng Hải vừa đi, cái vẻ lạnh nhạt của cô đã hoàn toàn biến mất, giờ cô thật hoạt bát, giàu sức sống, tươi tắn và có phần… dâm đãng. Đối với cô, Tuấn có lẽ thành chú cừu hơn là vai trò chủ động của người đàn ông.

- Sao thế ? Lúc ở nhà cháu ăn hiếp cô mãi, sao giờ co rúm lại như cừu vậy ?

- Hừ !

Tuân buông đũa, lau miệng rồi chợt xoay người ôm cứng lấy cô.

- Ư…….

Miệng cô ngay lập tức bị chặn lại. Mắt nhắm, tay ôm, hai người dán sát vào nhau. Cái nụ hôn với người phụ nữ lớn tuổi luôn có rất nhiều hương vị, nó mê say đến 5 phút rồi bị cô hờn rỗi đẩy ra.

- Không ăn nữa thì cô dọn

Cái ti vi nó ì xèo nội dung gì chẳng rõ nữa, nó đang chú ý cái bờ mông tròn xoe của cô, dùng mắt mà ướm thử cái độ đàn hồi của cái nơi vểnh cao kia. Cô mặc bộ đồng phục của siêu thị nhà nó, trên thì kín đến tận cằm, dưới là cái chân zip khá quyến rũ. Vòng eo nhỏ tẹo của cô càng tôn cái độ lớn của vòng 3. Hình như những người phụ nữ thiếu hơi đàn ông thường nhỏ nhắm hơn, không phì nhiêu lên. Có lẽ tại mấy bà có chồng thường xuyên tưới tắm nên mập ra là phải.

Đang rửa bát bất chợt bị nó tấn công, cô cũng bất đắc dĩ, chưa kể người cô cũng nóng nữa.

- Thôi, ra kia cho cô làm, ôm cứng thế này sao rửa bát đươc ?

Tuấn ôm lấy eo cô, hôn lên cổ cô, cho cô biết nó đang rất căng, ưỡn người dí cái gậy vào giữ khe mông cô cho cô biết nó rất lớn, rất sung. Cặp vú cô nhanh chóng bị nó cách mấy lớp vải dầy tấn công. Cô đã thôi cái công việc dỏ dang của mình, nhắm mắt chống tay lên thành bếp lắng nghe từng cử động nhỏ nhất của cơ thể.

Hơi thở nồng và nóng, cô cởi mấy cái cúc trên, kéo áo tuột khỏi vai. Bờ vai trần còn vắt ngang đôi cái quai áo trong, rồi cái quai áo cũng rớt xuống vai. Tuấn dùng đôi tay đần trai của mình nhẹ nhàng phủ lên đôi vú cô, nâng cái thế hình giọt nước của cô lên. Nó mềm quá, những ma sát cực nhẹ với tay nó làm nó thấy mát mát tê tê nơi lòng bàn tay. Cô đủ lớn, bao nhiêu năm đôi thỏ mập mạp này chỉ chuyên lo vỗ béo rồi ẩn núp, rất thiếu những cuộc rượt bắt trước nanh vuốt sắc nhọn nên khá mẫn cảm. Nó vừa úp cái tay nóng rực lên là cô hít sâu, nhấc người khoan khoái vô cùng.

- Vú cô to thật đó, to hơn mẹ cháu. Chắc hồi xưa cô nhiều sữa lắm

- Nói vớ vẩn, đâu liên quan… chẳng lẽ nói cái kia rộng thì dễ đẻ hả?

- Còn gì nữa…

- ư……

Tuấn luồn tay từ dưới lên, ôi thôi đáy quần lót đã ướt cả mảng rồi. Kéo nó xuống ngang đùi rồi đạp nó xuống tận gót chân, lần nữa mò lên. Ngón tay nó miết lên cái khe trơn ướt của cô, dừng lại ở điểm cuối mà ấn vào.

- Ư………….

Cái ngón tay cứng rắn của nó đi tới đâu là cô biết tới đó, da gà nổi lên cả đám, cô nhận được những kích thích đầu tiên nơi âm đạo.

- Ướt rồi cô ơi

- Có thích không?

- Có

- Liếm đi

Tuấn ngồi xuống, cô lật ngược cái zip lên, đôi quả mông lớn, trắng bóc ngay trước mặt nó, cô chống tay vểnh cao mông lên chờ đợi.

- Ư……. Sướng…. đúng rồi…. liến vào trong, sướng quá….

Có lẽ cô đang rất nứng, lồn cô rất nhiều nước, chỉ một lát là mặt mày nó tèm lem rồi. Không cần để ý, cô nói liếm sâu thì sâu. Lưỡi nó nhằm đúng cái lỗ mà đút vào quấy đảo lung tung bên trong. Cô Lập dâm đãng dang cứng bàn tay mà bấu chặt lấy kệ bếp, nhắm mắt há miệng mà thở những hơi thở nóng rực. Chúng tỏ nó cũng lĩnh hội nhanh, khá có năng khiếu.

- Sướng rồi… sướng rồi… ư….ư.ư.ư.ư………..

Cô xụi lê người ngồi bệt xuống thở phì phò, đôi mắt mơ màng nhìn nó cười khen ngợi. Lau đi cái mặt tèm lèm nước, nó tụt quần, giải phóng những áp bách. Cô còn đang nhìn trân trân vào chưa kịp làm gì, với cái mặt đỏ gay, nó bước tỡi giữ đầu cô, tay cầm cái chày to bự ấn lên môi cô. Cô cũng không vừa, chỉnh lại thế ngồi của mình, đôi môi tách ra, há thật lớn cái miệng để nhận cái đầu rùa của nó.

“mẹ nó sướng….”

Ấm nóng, mềm mại phủ quanh nó. Miệng cô rất khéo, chứng tỏ cô cũng rất có nghề. Nhìn đôi môi đỏ mọng đang phải cố mà mở thật lớn ngậm lấy dương vật nó làm nó nóng lên mà ưỡn hông tới. Cô nhìn nó nhíu mày nhưng vẫn cố há lớn mà đón nó nhiều nhất có thể, sâu nhất có thế. Tuy vậy nhưng tối đa cũng chỉ nuốt được một nửa dương vật nó thôi. Không nhanh gấp, nhưng mỗi lần cô nuốt vào phút ra đều mút rất mạnh là nó sướng đến dựng hết cả lông tóc.

- Hố hố hố… sướng…… sướng… cô… cô… ớ……………

Nó sắp bắt, cô không nhả mà càng mút sâu, ngậm mạnh. Bao nhiêu dương khí bị cô như yêu tinh mà hấp hết. Đến khi nó thoát ra thì đã sạch bóng rồi. Nhìn cô nó ngần ngừ hỏi

- Nuốt hết à?

- Ừ? Hí hí…

Cô vẫn còn sục sục cho nó, sức trai trẻ tốt lắm, nó vẫn chưa hạ phong, vẫn còn cứng rắn lắm. Cô hai lòng lắm.

- Chà, khá lắm, không hổ là trai trẻ

Nhìn thôi là thèm rồi. Đôi vú lớn trước mặt nó nhảy lên nhảy xuống làm nó nhịn không được mà vồ lấy, hết nắm rồi bóp, hết sờ rồi bú.

- Ư…. Hết sữa rồi…. đau, nhẹ…

Lập vạch rộng áo ra, ưỡn ngực ra trước cho nó thỏa thê như đứa trẻ đói sữa, tham lam mà bú mút. Bên kia thì bị nó bóp như vắt làm từng nép vằn đỏ vằn trắng hiện lên đan sen trông thật thảm hại, vậy mà cô đâu có đâu có đau, chỉ lim dim mắt bồng bềnh tận đâu.

- Cháu chơi cô nhé ?

- Vào phòng

- ở đây luôn đi

Lập đẩy nó ra, đúng là đói khát thì quên hết. Nhà cô gần đường, cũng không phải kín đáo gì, ở đây người nó vô tình ngó thấy thì chết.

- Ngoan, đi !

Chương 30: To không cô ?
Cô vuốt lại cái zip, kéo tay nó chạy phăng phăng vào phòng đóng cửa cái rầm. Đứng trước giường, cô cười khút khích, ném cho nó một ánh mắt tươi mát cô bắt đầu vũ điệu thoát y.

Một thân trần truồng với những đường cong uốn lượn, cảnh đẹp thế gian chắc chỉ đến vậy. Cô nằm xuống, tách cặp đùi trắng nõn nà ra để cho cái dục vọng nguyên thủy nhất của mình hiện rõ. Dưới cái dám rối tung, đen nhánh chả có gì là hợp với cái màu da của cô là một đầm lùng nhùng là nước. Cái lồn của một người phụ nữ gấp đôi tuổi của nó trước mắt bung phả ra những hương dục vọng,

- Đến đây nào, đè lên cô… ư… hự !

- Nặng không cô ? Người cô mềm quá, êm lắm

- Cháu không biết rồi, phụ nữ vốn sinh ra để bị đè lên mà. Càng nặng càng… s..ư..ớ..n..g………..

- Cháu làm nhé ?

Lập thích thú cười khúc khích. Đôi vú dưới tay nó méo lại tròn, khuôn mặt thành thục ửng hồng mang những nét đẹp quyến rũ khó có thể cưỡng lại.

- Đè lên rồi để ngủ à ? Chơi cô đi

Đưa cái đầu dương vật vào đúng cái lỗ, hai người ôm lấy nhau, Tuấn trầm người xuống đẩy cái thứ to tổ bố đi vào đường âm đạo của cô.

- Ô…….. to thế…

Cái thứ to lớn của nó đi tới đâu là cô biết đến đó, bên trong cô không những bị lấp đầy mà còn bị kéo căng cả ra. Mắt nhắm chặt, mày nhăn tít lên nhưng cái miệng hình chỗ o cho biết cô rất tốt. Nó dừng lại khi không còn đường mà tiến nữa, cô thở phào một cái. Thằng nhóc còn nhỏ mà chẳng nhỏ gì cả. Thân hình cường tráng của nó ôm chắc lấy cô, ngược lại cô mềm nhũn quấn chặt lấy nó, dùng hết sự mềm mại của mình an ủi nó.

- Phù, chàng trai à ! To thế, căng lồn cô quá… lồn cô có làm cháu sướng không ?

- Sướng ! Chặt lắm Lập ơi

Cô cốc cho nó cái.

- Thằng nhóc thối tha, cô bằng tuổi mẹ mày đó. Địt cô đi

Tuấn cười thỏa mãn bắt đầu nhẹ nhàng di chuyển, âm đạo cô tương đối chặt khí, từng cái thớ non mềm, vừa ướt vừa trơn ôm sát lấy dương vật nó

- To thế, sướng quá…ư…. Mạnh lên đi…ư….

Nó cũng không muốn nhẹ nhàng như vậy, không đủ sướng. Tuấn nhổm mông thúc mạnh làm Lập trợn mắt.

- Í…. Hự!.... Hự!..... á…. Thủng lồn cô mất…. sâu quá…. Á…..á…..

Dù âm đạo bó khí nhưng nước của người phụ nữ dâm đãng này đã bôi trơn cho chuyển động. Dương vật nó như hỏa tiễn mà lao tút vào âm đạo cô, thục mạnh lên cổ tử cung của cô. Thốn đau nhưng sung sướng, Lập cắn chặt răng, dang rộng háng. Mạnh nữa cũng được, càng mạnh càng sướng.

- Hự! … á…á…. Sướng…. á… í.. Hự!... Hự!....á…… sướng lồn quá….

5 phút sau cả hai đã cùng dắt nhau cán đích. Cô đã tĩnh mịch quá lâu, của nó quá cỡ với cô. Mỗi lần nó đánh sâu vào lồn cô là cô sướng như mất trí. Lần đầu với của lạ, lại khít như vậy cậu nhóc vào đời chưa lâu cũng không giữ được nữa…

- á…á…á… sướng… sướng…. Lập….. sướng……………….

Người cô căng cứng lên, giật tung như động kinh. Âm đạo cô như cái mồm liên tục nhai nuốt. Tuấn gầm lớn, thúc mạnh vào đáy lồn cô rồi cũng để lại cho cô một cái âm đạo tràn ngập không còn tí chõ trống nào.

Hai người chồng lên nhau một lúc mới tiêu hóa hết cái dư âm sung sướng.

- Chàng trai, vẫn cứng à? Khiếp hí hí…

Cười thoải mái nó nằm thằng cẳng, cô với tay nó gối lên đầu mình. Lâu lắm rồi mới được sướng như vậy. Nó thúc sâu vào tận đáy lồn cô làm cô sướng như điện giật. mới ăn lần đầu như cô thấy hình như mình nghiện mất rồi. Không biết giờ thằng con cô đang giằng co với con bé Loan thế nào…

Ở bên kia, khuê phòng Loan. Bố mẹ cô đi làm hành chính, mình cô ở nhà “học bài” với Hải. Hải đang ngồi khép chân ở cạnh giường cúi đầu lén nhìn cô.

- Nhì cái gì?

Hải giật bắn, vội quay đầu đi.

- Không đẹp à?

- Đẹp! Đẹp! Em đẹp nhất

- Vậy sao không thèm nhìn

- Ớ…………………

- Có con nào hút hết rồi phải không?

- Không! Anh thề chỉ có mỗi em, không có bất kì ai hết… tại… lâu không làm anh kích động quá thôi…

Volum hải dần vặn xuống đến nấc tịt.

- Hừ! Cứ liệu, em mà phát hiện thì… hừ! Cắt!

Tiếng “cắt” vang mạnh lên, dứt khoát như tiếng hai lưỡi kéo cứa vào nhau làm Hải rùng mình lạnh cả xương sống. Chợt người Loan mềm nhũn đi như không xương. Ánh mắt mơ màng, dang rộng chân ra nhìn xuống.

- Anh…….. Lồn em ngứa quá….ư……. anh có cách nào không….ư…… ngứa quá à……..

- Có! Có anh đây. Ha ha…

Hải nhảy tưng lên

- ư…. Ngứa tận bên trong…. Chắc có gì tắc bên trong hay sao ý………..

- Đừng lo, có anh

Cái lỗ này đã quá quen thuộc, một đấy tới Hải đã ngập sâu hoàn toàn.

- Sướng………

- Em sướng… nhanh lên anh ư…ư..ư…. em sướng lắm… ư…

- Chỉ có mỗi em thôi, sướng quá… làm vợ anh nhé !

- Vâng, chơi em.. ư..ư…ư.. sướng quá… lồn em sướng…ư.ư.ư…

Loan như con bạch tuộc cuốn chặt lấy Hải, eo hùm của nó bị cặp đùi đầy nhựa của cô kẹp chặt, tưởng đắt đến nơi. Ôm chặt cổ, mặc cho Hải thỏa thê vắt sữa, tưởng như từ đôi bầu vú non tơ này có thể chít ra chút sữa. Hải thoát ra khỏi sự kìm kẹp, vật úp Loan xuống, cô phối hợp và ưỡn cao cặp mông non như mỡ đông lên, đôi cánh bướm xòe ra đón chào trận vùi dập như vòng tay dang ra chờ Hải nhảy bổ vào.

- Hú… sướng…. lồn em chặt lắm… anh sướng lắm..

- Dạ… hự…ư….ư… em sướng lắm… yêu anh… ư… sướng lồn em… ư…

“bạch, bạch, bạch…” Kết thúc trận chiến mãnh liệt như vũ bão, sau tiếng nức nở yêu kiều của Loan, Hải cũng hô hố mà gầm lớn, bao nhiêu cơm ăn lúc trưa qua một loạt sự chuyển hóa đơm thành những tĩnh hoa tuổi trẻ, là kết tinh của một nửa thế giới, toàn bộ đưa vào người Loan.

- Yêu em không?

- Có…. Ó……… ôi cái lưng anh….

- Nãy giờ phun một đống vào người em rồi, không chịu mang bao, giờ sao?

- Có gì mà sao, anh vẫn đang ở trong em đây này, có gì lấy anh mà khai đao

- Em có thai thì sao?

- Ứ… vậy?

Thằng nhỏ đang nằm phục bên trong cái hang triệt để teo tóp, co rúm như con sâu róm.

- Hừ! Vậy anh biến đi, em tự nuôi!


- Không biết thằng Hải ở nhà cái Loan có học được gì không nữa?

- Trăm phần trăm là không đâu cô

- cũng phải… ài….

- Nó còn khoe với cháu nữa

- Nó nói sao?

- Hì hì… nó nói… cái Loan chơi rất sướng

- Hừ! Không lo học…!

Lập chụp cái của nó mà bẻ xuống làm nó kêu ai ái.

- Cắt đi cho đỡ gây họa!

- Đừng, đau đó. Cắt đi thì cô phải làm sao ?

- Chả thèm!

Trả lại cái tư thế thẳng đứng của nó, Lập vuốt ve mãi cái chiều dài của nó không nỡ buông ra.

- To không cô?

Lập mỉm cười thỏa mãn

- Có sướng không?

- Sướng! Cô dâm lắm

- Thích cô dâm à?

- Dạ

- Lần sau nhé, hí hí… giờ phải đi làm rồi

Mặc cái thân trần truòng, ưỡn cao ngực lên Lập ung dung đi vào nhà tắm. Dáng cô tương đối mảnh dẻ, eo nhỏ nhắm đáng thương cho 1 kiếp thiếu ăn, nhưng bộ ngực như đôi thỏ béo mũm, nung núc hứa hẹn sẽ nuôi ra một đứa trẻ béo mầm. Đôi mông trần lắc lư qua lại, căng mọng, vểnh cao kia là cái thế mắn đẻ vô cùng.

Người ta nói chỉ đi đến đầu giường là chửa rồi. Vậy là sao? Huyền cơ trong đó là do cô này dâm quá, anh còn chưa đi tới giường đã nhảy bổ tới đẩy ngã anh ra mà hành sự rồi.

Hôm nay trời cao trong xanh, mặt trời nghiêng bóng trải đều xuống những dải sáng rực rỡ, những chú ve bắt nắng mà gào thét hướng bạn gái của mình khoe ra cái sức thanh quản, một vài cánh phượng hết tuổi buông chân nhẹ rớt xuống. Mùa hè! Vài cơn gió xao động vài hàng lá làm khô nhanh những giọt mồ hôi của sự vất vả nhưng sung sướng vừa rồi. Lòng khoan khoái, Tuấn cởi 1 cúc, dựng cổ áo đón những làn gió mát lành.

- Ơ!

Cuộc chạm mặt bất ngờ của Hương và Tuấn, tất nhiên là thêm cái thằng đáng ghét kia nữa. Hương há miệng không nói được gì, ánh mắt cô trốn tránh khẽ liếc về phía Đức.

- Ố là la. Chào cậu, thật là trùng hợp

- Vâng!

Tuấn không để ý đến hắn nữa.

- Dạo này thế nào em?

- Vẫn…

- Chúng tôi định đi shoping, có hứng thú đi cùng không? Tôi sợ lát nữa khiêng không nổi, cậu có rảnh không đi khiêng phụ tôi?

- Tôi còn nhiều việc, anh chị cứ tự nhiên.

Không để ý đến cái miệnh đang nhếch lên khinh miệt với theo những câu hối tiếc châm biếm, Tuấn sải bước lớn rẽ sang một bên đi tới phía trước. Cô đã chọn, nó không còn gì hối tiếc, sau này dù có vô tình hay cố ý va chạm, cô và nó cũng chỉ như hai người quen biết mà xã giao vài câu không mặn không nhạt. Còn thằng kia, đợi đó, còn vài món nợ nhỏ sẽ cần phải thanh toán. Hừ!

Không còn tâm tư thưởng hoa, Tuấn về nhà. Cô Lập đã tới trước, đang cùng mẹ vui đùa vài câu chuyện gì đó mà đối với phái mạnh luôn là chủ đề phải hóng tai lên tò mò. Mẹ và cô Lập, hai bông hoa tuổi rực rỡ nhất, như đang xòe những cánh hoa tươi mát mà mặc sức bung ra những làm hương nồng đậm. hai người gần ngang tuổi nhau, đều là mỹ nhân và đều gặp cảnh giường không trống vắng. Và quan trọng, đều là người phụ nữ nó mê mẩn. Bộ đồng phục tôn lên những đường cong, những cung tròn đẹp nhất của người phụ nữ. Tuấn vừa đi tới mà thầm so sánh giữa hai người. Cao bằng nhau; Phía sau đều vểnh lên hết cỡ, luôn khiêu khích những ánh nhìn, luôn gợi lên nhiều hình ảnh, nhiều suy nghĩ dâm dục về 1 tư thế hoang dã, nguyên thủy. Vùng ngực vun cao, đầy đặn. Đôi chút khác biệt giữa hai người, cô thì đầy dạng giọt nước, mẹ thì cao dạng quả đồi tròn, nhưng đều có điểm chung là lớn và dồi dào sức sống. Đặc biệt trên khuôn mặt thanh tú của cô Lập còn vương nhiều nét xuân chưa tan, rạng rỡ, tươi mát.

- Hừ! Đừng chối, khai thật đi. Hí hí… nãy có tranh thủ về làm cái gì chảy nước không?

- Bậy! con này, tao xé miệng ra bây giờ, lo thân mày đi… nhìn mày dạo này tươi mắt vui vẻ lắm… có gì mới à?

- Bàn về tao làm gì? Nói chuyện của mày đi…

Tuấn nấp sau kệu sát chỗ hai người đang vểnh tai lên. Mẹ và cô có thì thầm mùa xuân nó vẫn loáng thoáng nghe thấy. Hai người phụ nữ thì liệu bàn về chuyện gì?

- Sướng không?

Cô Lập đúng thật là có tật giật mình, vì quan trọng đối tượng lại là thằng nhóc thối tha kia. Ánh mắt né tránh, có phần luống cuống của cô giấu không được. Chợt trong một ý nghĩ cô còn có tư thế đứng trước mẹ chồng với những lời tra khảo vể chuyện thầm kín.

- Có… gì chứ?

- Làm mấy lần? Chàng có đủ điện không?

- Không… là…

- Thôi mà… nói tao nghe đi… tao với mày, giấu làm gì? Sướng không?

- Hừ! con ranh này…

- Ơ, này… e hừm…. núp nom ở đó làm cái gì vậy?

- Dạ, đâu có, con mới về tới à

Hai người lúng túng, có lẽ nãy giờ nó nghe không ít rồi. Cô Lập luống cuống vội lấy lý do có khách tới quầy mà chạy đi. Mai xách tai nó

- Nghe chộm được gì rồi?

- Ái ái… đau nghe gì đâu.

Đợi mẹ quay đi, nó tới phía sau bóp mạnh lên cặp mông căng mọng của mẹ là mẹ giật bắn mình vội dáo dác nhìn quanh.

- Cô Lập có gì mà sướng hả mẹ ?

- Đó, thế mà nói không nghe gì (tiếp Phần 4)
------------- Phần 1 - Phần 2 - Phần 3 - Phần 4 - Phần 5 --------------
Loading...