Loading...

"Truyện 18+" Người con gái giỏi làm tình (full) P1

Loading...
Truyện 18+ Người con gái giỏi làm tình (full) P1
Ngày ấy, tôi và em quen nhau trên mạng. Và qua những dòng tâm sự, tôi đã biết nhiều hơn về em. Em đã quen 1 người suốt 4 năm, đã trao đời con gái cho anh ta, và ngoan ngoãn với những lời hứa về tương lai 1 túp lều tranh 2 quả tim vàng. Khi em nói có bầu 2 tháng, anh ta vội vã dẫn em đi giải quyết. Từ ấy, em buồn và hay vào các trang mạng, và từ đó, tôi quen em, chỉ như 1 người đồng hương đi xa gặp người cùng xứ. Anh ta vẫn hứa với em về 1 đám cưới, về 1 đàn con thơ, nhưng em nói rằng, 4 năm trời, anh ta chỉ về thăm nhà em có 2 lần. Còn lại, mỗi lần gặp nhau là lại vụng trộm trong nhà nghỉ. Tôi cũng chỉ biết an ủi em.

Hơn 1 năm trời chat chit, điện thoại, mà không gặp mặt nhau. Mỗi ngày đi làm, vùi đầu vào công việc, để rồi khi rãnh rỗi thì nhắn tin, chat vài dòng. Đêm thì hẹn nhau nhắn tin hay chat, hay điện thoại, cứ thế, thời gian đã khiến tôi quen với việc có em bên cạnh, dù là chỉ qua điện thoại mà thôi.

Rồi trong 1 lần, ngoại em bị vỡ thận, vốn có người nhà làm trong bệnh viện ở quê, nên khi em gọi điện thoại cho tôi và khóc, nói tình trạng bà ngoại thế nọ thế kia, em về không được. Tôi hỏi các triệu chứng, trao đổi nhanh với người nhà, xác định tình trạng rồi khuyên em nên chuyển viện ngoại sang bệnh viện tuyến trung ương để tốt hơn. Trong khi xe cấp cứu đang chuyển thì tôi đã sắp xếp xong cuộc hẹn chẩn đoán với bác sĩ nơi đến. Bà ngoại em đến viện, được làm thủ tục nhanh chóng, thậm chí không cần thủ tục đã được đẩy đi xét nghiệm, chụp hình, rồi các bác sĩ trưởng khoa nhanh chóng yêu cầu phẫu thuật rồi trực tiếp mổ, dù rằng hôm ấy không phải ca trực của họ.

Tôi vốn nghĩ giúp được thì giúp, chứ qua những tâm sự của em, tôi biết em rất khó bỏ anh ta, khi mà cứ mỗi chiều em khóc nói là cô đơn gì đó, đến khi tối tôi rảnh về nhà thì gọi em không liên lạc được. Khi đã khuya thì em nhắn tin hỏi tôi ngủ chưa, tôi hỏi sao không gọi được thì em trả lời là anh ấy tìm em, và em với anh ấy lại đi khách sạn. Tôi chỉ nói không có gì đâu, em vẫn ổn là được rồi, dù không biết mình đang vui hay buồn.

Rồi em cũng nghỉ phép về thăm ngoại, anh ta thì không về với lý do là bận công việc.. Tôi gặp em lần đầu tiên, thấy em cũng bình thường, đơn sơ, giản dị. Rồi em mời tôi đi ăn, trong lúc ấy nhà em đã biết mọi chuyện của ngoại em tốt đẹp là do tôi sắp xếp, nên cũng cảm ơn không ngớt. Tôi xem mọi chuyện bình thường, cứ nói mọi người không có gì đâu, giúp được thì giúp thôi. Khi đi với tôi, em vẫn giữ khoảng cách, ngồi khá xa, thỉnh thoảng lại mở điện thoại xem có tin nhắn hay ai gọi không. Tôi biết em đang đợi người kia hỏi han nhưng vẫn vờ như vui vẻ, cứ nói cười rồi chở em về. Khi đến nhà em thì những đứa bé trong nhà em mừng đón, làm rớt điện thoại của em, và tôi phải hướng dẫn tắt nguồn mở lại, khi ấy em đi tắm. Khi mở máy lên, tôi tò mò mở tin nhắn và nhật ký cuộc gọi xem thử, thì thấy chỉ có em gọi cho anh ta, tin nhắn cũng vậy, thậm chí em phải nhắn tin hỏi anh ta “sao anh không hỏi thăm ngoại em gì hết vậy?”. Tôi thấy bâng khuâng, nhưng rồi cũng xin phép đi về trước khi em tắm xong.

Ngoại em bình phục rồi xuất viện, tôi hộ tống ngoại về quê. Để rồi đến 1 chiều kia, em nhắn tin cho tôi “em vừa bị đụng xe, đau quá ah”. Tôi vội vã gọi cho em, hỏi han này nọ, em nói là không sao đâu, rồi nói thôi nhé em bận, tắt máy ngay. Tôi thấy là lạ nhưng đoán rằng, có lẽ em đợi điện thoại của anh ta chăng? Tối hôm ấy, em gọi cho tôi khóc nức nở, nói rằng em nhắn tin cả cho tôi và cho anh ta, vậy mà tôi gọi ngay, còn anh ta thấy tin nhắn, đọc xong vẫn thản nhiên xem tivi. Khi em gọi cho anh ta hỏi thăm thì anh ta trả lời có thấy tin nhắn, nhưng nghĩ là em còn nhắn tin được là không sao nên cũng không hỏi, em hỏi anh ta có bận việc gì không thì anh ấy nói là đang xem tivi, có gì không? Em buồn và em khóc, tôi im lặng lắng nghe, không biết nên nói gì.

Rồi 1 lần tôi đi công tác gần nơi em làm, khi đến nơi đã khá trễ nên tôi mướn khách sạn, hẹn khách qua ngày hôm sau. Em nhắn tin hỏi thăm tôi, tôi nói là đang ở đây, 1 mình, mệt nên nằm nghỉ, em nói là em đang ở chỗ làm chưa về nữa, nay làm thêm. Tôi vội vã giục em đi ăn, vì đã tối rồi, em nói để em qua chở anh đi ăn nhé, tôi đồng ý ngay. Đường phố Sài Gòn hôm ấy có vẻ đông hơn, chúng tôi chỉ chạy gần khách sạn tìm quán cơm, ăn xong lại về khách sạn vì tôi mệt, tôi cũng nói em nên về sớm để ở nhà đợi. Em ậm ừ không nói, tôi giục em quay về, thấy mắt em rưng rưng, tôi vội hỏi vì sao? Em hỏi tôi:

– Anh chê em phải không?

– Không phải, anh sợ em về trễ ở nhà đợi.

– Anh có hẹn ai khác lại khách sạn này không?

– Không, anh hẹn khách hàng sáng mai, nhưng ở trụ sở của họ, cũng gần đây ah.

– Em muốn ở lại đây với anh đêm nay.

– …

– Em biết rồi, em về.

– Không phải là anh không muốn, nhưng anh sợ ảnh hưởng tới em, với lại lỡ như anh ta biết sẽ không tốt cho em.

– Em chỉ muốn ở bên cạnh anh đêm nay, anh muốn hay không?

– Muốn.

Và em cùng tôi vào phòng, chúng tôi cùng nhau nằm trên giường, nhìn trần nhà, cái tivi mở chỉ để có tiếng động, không ai làm gì cả. Khi đã quá nửa đêm, tôi đứng dậy đi tắm thay đồ, bảo em ngủ đi, có đồ thì thay cho dễ ngủ. Em ậm ừ, rồi bảo tôi tắm trước đi, để nước nóng cho em tắm. Khi tắm xong tôi lại mặc đồ đàng hoàng, và ngồi trên ghế, còn em đi tắm thay đồ, em nói không mang theo quần áo, tôi lấy áo sơ mi và quần ngắn của tôi cho em mặc.

Em tắm xong đi ra, mặc áo sơ mi và cái quần ngắn của tôi, quấn thêm cái khăn tắm nữa, em bảo tôi nằm chung giường đi, tôi sang nằm chung, em gối đầu lên tay tôi, nằm tâm sự. Những câu chuyện chắp vá, những hờn dỗi, rồi em khóc, tôi bảo em nên ngủ sớm đi. Em nhìn tôi rồi hỏi “Anh thật sự không coi thường em chứ?”. Tôi trả lời là tôi không là gì để coi thường em cả, chỉ là tôi không muốn làm tổn thương hay ảnh hưởng em thôi.

“Em yêu anh” – em thốt lên 3 từ đó, rồi môi em vội vàng khóa chặt môi tôi, 2 tay em siết lấy cổ tôi thật chặt. Qua giây phút bất ngờ, tôi định thần lại rồi từ từ gỡ nhẹ tay em ra. Lúc này tôi nhìn thấy vẻ ngỡ ngàng trong mắt em, rồi sau đó thấy mắt em ngân ngấn nước, em chực khóc. Tôi nói là anh sợ, sợ không kềm chế được, sợ không có bcs, sợ em lại dính bầu nữa. Em đang khóc lại bật cười, đánh tôi “anh ngốc quá, làm em tưởng…”. Tôi nói không phải mà, thì em quàng tay qua cổ tôi, rồi thì thầm “em là của anh, có gì mai em mua thuốc uống”.

Đến mức này thì tôi không cần biết trời đất gì nữa, cả 2 trao nhau nụ hôn nồng cháy. Tôi lột trần em ra, xối những nụ hôn lên khắp cơ thể em, từ trán, tai, sau gáy, ngực em với 2 bầu vú căng tròn đang chĩa ra nhọn hoắt, tôi hôn lưng em, hôn 2 bàn tay mà em cười khúc khích, em nói là lần đầu tiên có người hôn tay em.

Rồi dần dần tôi tiến xuống dưới, hôn lên bụng em, rốn em, em khép vội 2 chân lại, lấy 2 bàn tay che vùng cấm địa. Tôi mỉm cười, hôn sang 2 bên đùi em, hôn dần xuống 2 bắp chân, đến bàn chân tôi mút từng ngón chân em. Lúc này tôi nghe em rên lên “a… a…”, nhưng tôi vẫn không tha cho em, cứ hôn tới tấp, hôn ngược từ chân bên kia lên lại vùng cấm địa, lúc này 2 chân em đã có vẻ hơi lỏng ra, nhưng 2 bàn tay vẫn che thật chặt trước vùng cấm ấy.

Tôi hôn thật nhẹ lên bàn tay em, mút đầu ngón tay em, rồi nhẹ nhàng dùng lưỡi kéo từng ngón tay em ra. 2 tay em nắm chặt 2 tay tôi, tôi hôn môi em thật sâu để trấn an em, rồi hôn vòng quanh vùng cấm địa, vừa hôn vừa dùng lưỡi rà, đến đấy thì em đã dang 2 chân ra để tôi dễ dàng hơn. Nhưng tôi cứ từ tốn, đồng hồ nhẹ nhàng điểm 12h đêm. Tôi cứ vờn em, hôn từ rốn xuống đến gần nơi ấy lại rẽ sang 2 bên, hôn chân bên này xong lại hôn chân bên kia, cho đến khi tôi nghe em rên ư ử trong cổ họng, tôi liền hôn thật nhanh vào nơi ấy rồi lại hôn lên bụng em.

Em giật nảy người, a lên 1 tiếng rõ to rồi rên hừ hừ. Em dùng 2 tay nắm thật chặt đầu tôi rồi dúi đầu tôi vào nơi ấy, lúc ấy tôi biết em đã chịu tôi rồi. Tôi gục mặt vào cái nơi mà mọi người vẫn ham muốn ấy, bú liếm say mê như 1 đứa bé. Tôi cảm nhận rõ từng cơn co thắt của em khi cái lưỡi tham lam của tôi rà qua rà lại, rồi lại chọt sâu vào cái khe ấy. Tôi nghe rõ từng tiếng rên rỉ khoái lạc của em khi tôi mút cái hột le rồi kéo ra, khi tôi ngoạm cả con sò lông của em trong miệng mình. Không biết bao lâu, tay em siết tay tôi thật chặt, rồi em kéo 2 chân tôi lên, lột cái quần của tôi ra, khẩu súng đã chĩa thẳng tự bao giờ.

Em nhắm nghiền 2 mắt, miệng vẫn không ngừng rên rỉ, tay vuốt ve khẩu súng của tôi rồi há miệng nuốt trọn. Giờ đây ở tư thế 69, cứ mỗi khi tôi rà 1 đường dài thì em lại ngừng bú súng tôi mà há miệng ra thở hổn hển như cá mắc cạn. Khi tôi ngừng thì em lại ngậm trọn khẩu súng mà nút đầy vẻ thèm thuồng. Rồi em bảo tôi “đút vô đi anh, em chịu hết nổi rồi”.

Tôi từ tốn canh khẩu súng ngay cửa mình em mà nhấp nhẹ nhẹ, lúc này nước nôi ướt nhẹp nên khá dễ dàng, nhưng tôi cứ thong thả, vào được cái đầu khấc lại rút ra, rồi lại cho vào chỉ cái đầu khấc. Em há to miệng ra, ưỡn cong người lên, xong lại thở hổn hển “vô hết đi anh”.

Tôi mỉm cười tinh quái “không” rồi cứ vờn vờn. Em dùng 2 tay em nắm chặt mông tôi, kéo thật mạnh vào phía mình, khẩu súng chạy thẳng vào nghe cái ót, em ngửa cổ lên, há to miệng ra mà thở. Cổ em đẹp quá, tôi xối những nụ hôn vào cái cổ cao ấy, em hôn môi tôi thật chặt, tưởng chừng 2 đứa sắp ngộp thở em mới ngừng hôn. 2 chân em quặp vào hông tôi, 2 tay em ôm chặt cổ tôi, cả người em ưỡn cong lên khi cái khe hở của em đã được khẩu súng của tôi lấp đầy.

Tôi hôn liên hồi, hôn khắp tai em, ngực em, trán em, cổ em, rồi lại hôn môi em. Trong khi ấy tôi vẫn nằm yên, còn mông em cứ đưa qua đưa lại muốn được tôi đút vào sâu hơn nữa. Mắt vẫn nhắm nghiền, em nói trong sự ngắt quãng “nhịp… nhịp… đi… anh…”. Cùng với câu nói ấy, 2 tay em lại nắm mông tôi kéo ra rồi lại đẩy vào.

Tôi nhẹ nhàng kéo ra đút vào, nhưng thật chậm rãi. Nhìn đồng hồ, lúc này đã là 1h. Tôi muốn thật lâu nên thật nhẹ nhàng, cứ mỗi lần như thế em lại há to miệng ra, rồi lại rên ư ử trong họng. Từ từ, tôi cảm nhận tay em cứ kéo mông tôi vào càng nhanh, tôi hỏi “em tới rồi hả”.

Em gật đầu rồi nói “anh ra luôn đi, ra trong người em đi”. Xong em ưỡn người lên bú vú tôi, hôn vào tai tôi. Tôi thúc thật mạnh, thúc thật nhanh, thấy em siết người quanh tôi cứng đến ngạt thở, sau vài mươi cú thúc như vậy, em buông hết 2 tay 2 chân ra, rồi nằm thở hổn hển, tôi tranh thủ bú vú em, cặp vú săn chắc, đầy đặn mặc dù không to. Em nắm lấy 2 bên tai tôi rồi ghì đầu tôi thật mạnh vào đó, tôi càng bạo dạn hơn, mạnh miệng hơn thì em rên la không ngừng.

Trong lúc ấy, bản năng của giống đực, tôi vẫn không ngừng thôi thúc vào cái khe của em, nhưng lúc này 2 chân em đã thả xuống giường, cả người em như không còn sức lực, để mặc tôi giày vò, em chỉ đáp trả bằng những tiếng rên.

Trong giây phút ấy, tôi thấy em đẹp vô cùng nên đã ngừng lại ngắm nhìn em.

Em mở mắt ra hỏi tôi “anh ra chưa?”.

Tôi lắc đầu rồi nói “em đẹp quá, anh muốn nhìn em thế này thật lâu”.

Em nở nụ cười mãn nguyện, 2 tay vòng qua cổ tôi rồi nói “Ra luôn đi anh, em là của anh mà”.

Rồi em khóa môi tôi bằng 1 nụ hôn, tay em mân mê 2 đầu vú của tôi, xong lại luồn xuống mông tôi mà kéo vào thật mạnh. 2 cơ thể trần truồng cứ quấn lấy nhau. Cơ thể em thật thơm, thật mát, làn da thật mịn màn, tôi lại xối những nụ hôn lên cơ thể ngà ngọc ấy. Không bao lâu sau, tôi cảm thấy mình sắp ra, nên nói với em “anh gần ra rồi, anh rút ra ngoài nhé” thì em vội vã siết chặt 2 chân lại quanh hông tôi, 2 tay em kéo đầu tôi vào ngực em, trong cơn hoan lạc cuồng loạn ấy, tôi nắc em liên hồi, chỉ nghe được tiếng em “ a… a… ư… ư…” và tiếng 2 bộ phận đầy nước đập vào nhau nghe bẹp bẹp.

Tôi trân cứng mình lên, nắc những cái cuối cùng thật mạnh mẽ rồi phóng tinh vào người em, tôi siết em thật chặt, cả người tôi rung lên từng nhịp theo nhịp bắn của dòng tinh. Em thực hiện 1 chuyện mà tôi không ngờ, tự em co bóp cửa mình của em, bóp chặt khẩu súng của tôi lấy từng giọt tinh cuối cùng.

Tôi đê mê trên người em, hỏi em sao em làm được thế hay quá vậy. Em hỏi tôi có thích không, tôi nói có, rất thích. Và em nói vậy là được rồi, anh lâu rồi không có ra hay sao mà phóng tinh nhiều vậy, nóng cả trong ấy đây này. Tôi mỉm cười, em là người đầu tiên của anh đấy. Em lấy khăn lau mồ hôi cho tôi, nhưng vẫn không cho rút ra, 2 chân em vẫn siết chặt mông tôi. Em nói nếu lần đầu của anh thì cứ để đấy, xíu nữa là cứng lại ngay. Tôi nhìn đồng hồ thấy 1h40 sáng rồi. Gần 2h đồng hồ làm tình đấy em, em mệt lắm không?

Em kéo đầu tôi lại, để tai tôi sát miệng em rồi nói nhỏ “em sướng lắm, lần đầu tiên em rên la như vậy đấy, em yêu anh, em cảm ơn anh vì đã cho em lần đầu của anh, giờ anh là của em rồi nhá” rồi em ngoạm lấy tai tôi mà nút, em bú vú tôi. Tôi cứ thế hưởng thụ cái cảm giác ấy, và cảm thấy khẩu súng hình như đang ngày càng cứng lại. Em kéo cái gối nằm kê dưới mông em cho mông em cao lên, xong em bảo tôi rút ra đi, rồi bắt tôi ngồi lên ngay ngực em để em mút cây cà rem ấy. Khẩu súng dính nhớp nháp chất nhầy của tôi và của em, vẫn còn hơn mềm dù rằng không teo lại. Em kéo mông tôi lên sát miệng em rồi liếm say mê cái chất nhầy ấy, em bú sạch khẩu súng của tôi, mút luôn 2 hòn bi, đến lúc nó chỉa thẳng về phía trước hùng dũng thì em nói được rồi đấy, đút vô luôn đi anh.
Tôi hỏi em sao phải kê cái gối thế? Em nói là sợ nó chảy ra, với lại kê cao anh dễ vào sâu. Đồng hồ mới chỉ hơn 2h sáng. Tôi vội vã đút vào, lần này tôi đút vào lút cán, làm thật nhanh, thật bạo liệt chứ không từ tốn nữa. Lần này em chủ động hơn, đẩy tôi nằm ngửa ra rồi em ngồi lên nhún. Được 1 lúc tôi cảm thấy chưa đủ nhanh nên bảo em ngồi chồm hổm như mấy bà bán cá ngoài chợ, khẩu súng ở dưới chĩa lên ngay cửa mình em, tôi từ dưới đâm lên thật nhanh và mạnh, cứ hẩy lên liên tục.

Mới đầu em còn hả miệng ra rên, sau đó chỉ thấy em há to miệng ra mà không nói được tiếng nào, 2 mắt em trợn ngược chỉ còn tròng trắng, rồi em ngã rũ liệt trên người tôi, co giật liên hồi. Tôi ôm em thật chặt, nằm yên cho em hưởng thụ giây phút ấy, rồi nhè nhẹ hẩy người lên, em cứ nằm trên người tôi mà rên.

Rồi em bảo tôi ngừng lại, em ngậm khẩu súng của tôi, em hôn nó như chưa từng được hôn, em đút vào miệng em thật sâu, tôi cũng dùng 2 tay ghì đầu em lại cho khẩu súng thật sâu trong đó. Đến khi mặt em đỏ lừ, tay em đập đập vào tay tôi ra hiệu buông ra, tôi thả tay ra thì em nhả khẩu súng của tôi ra với dòng nước miếng dính lớp nhớp quanh miệng em. Em nói là ngộp thở. Tôi không cho em kịp thở, khóa chặt môi mình với môi em, liếm và nuốt thật sạch nước miếng của em, em luồn tay xuống xoa xoa khẩu súng trong khi vẫn khóa môi với tôi.

Em kéo đầu tôi xuống ngực em, bầu ngực căng tròn đầy sức sống. Tôi tham lam ngoạm thật chặt rồi kéo ra, em a lên rồi vội vã áp ngực vào miệng tôi. Trong tư thế ngồi ấy, em đút khẩu súng của tôi vào cửa mình em, rồi từ từ ngồi xuống. Khi cửa mình em còn chưa nuốt trọn khẩu súng tôi đã hẩy người lên thật cao, đẩy vào thật sâu, còn em quàng tay ôm cổ tôi mà rên rỉ không ngớt. Mông em sàng qua sàng lại càng nhanh dần, em đẩy tôi nằm ngửa ra rồi ngồi chồm hổm lên, tôi hiểu ý, 2 tay tôi chụp ngay vào 2 quả đào tiên bóp lia lịa, còn ở dưới thì cứ hẩy lên liên tục, càng ngày càng nhanh.

Tôi thấy em cứ như người lên đồng, mắt cứ trợn lên trong khi khuôn mặt đỏ hồng đẹp không thể tả, rồi em dùng 2 tay siết chặt 2 bàn tay tôi, bắt tôi bóp 2 quả đào tiên của em mạnh hơn nữa, biết em gần ra rồi nên tôi nắc liên tục thật nhanh trong tư thế hẩy mình lên trên, rồi vội vàng ngoạm lấy vú em mà mút thật mạnh, em ôm tôi thật chặt, co giật liên hồi rồi nằm trên người tôi. Tôi lại tiếp tục thật nhanh, thật nhanh… Tôi cảm nhận rõ sự co thắt cửa mình của em, em nằm rên trên người tôi nhưng vẫn không quên “ra luôn đi anh”. Tôi cong người lên trong khoái lạc tột đỉnh, phóng từng dòng tinh vào người em trong khi em vẫn co bóp cửa mình liên tục. Lúc ấy đã là 3h30 sáng…


Em cứ nằm như thế trên người tôi ngủ, còn tôi chợp mắt được xíu là tỉnh vì không quen có người đè lên mình. Đến gần 6h sáng tôi lay em dậy, bảo em về thay đồ đi làm. Em cứ nằm như thế trên người tôi mà không chịu về. Tôi bảo nếu thế này em bị đuổi việc đấy, thì em mới gắng thức dậy đi tắm, em rủ tôi tắm chung. Tôi vào phòng tắm với em, cùng nhau tắm, em tâm sự, lần đầu tiên em lên đỉnh, dù rằng anh chàng kia 4 năm qua đã cùng em không biết bao nhiêu lần, nhưng không 1 lần lên đỉnh, anh ta chỉ vồ dập lấy em, mặc kệ em kêu rát, khi thỏa mãn xong lại bỏ mặc em nằm đó mà ngủ. Rồi em khóc, tôi ngăn em lại, không nên thế.

Em nói rất mãn nguyện bên tôi, em muốn làm vợ tôi, gia đình bên em cũng nhớ ơn của tôi nên cũng đã ngỏ ý chấp nhận rồi. Tôi chỉ nói không thể, vì tôi còn quá nhiều việc cần làm, chưa thể xây dựng gia đình lúc này. Em nói sẽ đợi, tôi nói không nên em ah, rồi em nói anh đừng nói nữa, em hôn môi tôi, lấy tay tôi để lên 2 bầu vú của em mà xoa bóp. Bản năng đàn ông trỗi dậy, tôi ôm hôn em, lấy khăn lau thật sạch nước trên người em, em cũng lau cho tôi. Rồi tôi bế em ra giường, 2 đứa lại 1 chập mây mưa mãn nguyện, đến hơn 7h em mới thay bộ đồ hôm qua chạy vội vào công ty, lấy lý do hôm qua về trễ hư xe nên nay phải vô trễ, giờ xin nghỉ buổi sáng đi sửa xe, rồi chạy vội về nhà thay đồ. Còn tôi gọi vội cho đối tác hẹn ra gặp mặt. Mà từ đó trong tôi chỉ có hình bóng của em…

Sau lần đầu tiên với nhau ấy thì chúng tôi cởi mở hơn khi chuyện trò, em kể cho tôi nghe về những lần gặp nhau với anh ấy, mà hầu như lần nào cũng ngập trong nước mắt. Qua lời kể của cô ấy, tôi có thể mường tượng ra anh ta chỉ xem cô ấy như 1 món đồ để mình thỏa mãn, khi mà mỗi lần gần nhau thì không cần biết cảm xúc cô ta, chỉ đút vào rồi ra, mặc cô ấy kêu rát. Thậm chí, anh ta chỉ bắt cô ấy uống thuốc ngừa khẩn cấp, có tuần thì uống đều đều 7 viên, còn anh ta thì ít dùng bao với lý do không sướng. Nên khi chỉ lần đầu tiên mà thấy tôi lo lắng cô ấy có bầu, thấy tôi dạo đầu để cô ấy sẵn sàng, em rất quý tôi. Em khóc với tôi, 4 năm trời toàn uống thuốc ngừa khẩn cấp, em sợ bị vô sinh, tôi nhẹ nhàng khuyên can, dù sao giờ y học cũng tiến bộ, anh nghĩ không sao đâu, em đừng quá lo.

Da em không trắng lắm, nhưng dáng người cao, lưng thẳng, mà theo như tướng học thì những người lưng thẳng như tấm thớt, chân lại dài thì thường có nhu cầu tình dục rất cao. Tôi chưa có gia đình, nhưng cũng biết vài điều căn bản ấy. Rồi em nói muốn được ra mắt gia đình với tôi, muốn làm vợ tôi, những điều ấy tôi có nghĩ tới, nhưng do vấn đề tài chính nên tôi nói hiện tại thì chưa được đâu. Em cũng đang bận học thêm nữa, phải mất 2 năm mới xong, nên em cũng yêu cầu tôi, trong 2 năm tới, là vợ cũng được, là tình nhân cũng được, anh chỉ có mình em thôi nhé. Tôi mỉm cười rồi gật đầu, không có em tôi cũng chẳng có ai cả, hihi. Do công việc tôi hay đi liên miên, nên có khi cả tháng, hơn tháng 2 đứa mới gặp nhau 1 lần. Rồi những khi nhà em có đám tiệc, em đều mời tôi đến, tôi cũng sắp xếp thời gian để đến đầy đủ, qua đó nhà em cũng rất thích tôi, và mẹ em cũng đã úp mở ngỏ lời sao không thấy ba má con qua đây chơi. Tôi đành ậm ừ cho qua chuyện, vì tôi đã quen tự lập rồi, không muốn ảnh hưởng gia đình.

Mỗi khi tôi đi công tác, em đều muốn tôi mua quà, dù rằng giá trị không đáng, nhưng em rất quý trọng những món quà nhỏ nhỏ tôi mua tặng em. Khi thì cái đồng hồ để bàn, khi thì vòng đeo tay, lúc thì cây lược… Để khi tôi về đến thành phố, hay em về thăm quê, chúng tôi gặp nhau, tôi trao tặng em, rồi lại lao vào vòng xoáy công việc. Cho đến 1 ngày, đột ngột em hỏi tôi “anh thấy em không còn con gái nữa, hoa tàn nhụy rữa rồi, anh có chê em không? Có hắt hủi em không?”. Tôi nói không bao giờ, em đừng có suy nghĩ ấy, mà tại sao em lại nghĩ vậy? Thì em trả lời “anh ta mỗi lần hẹn gặp em, thì đều vồ dập lấy em, xong thỏa mãn lại bỏ về, còn anh, anh đi ăn, tặng quà, nhưng còn không ôm em, không đứng gần em, nắm tay còn gượng gạo, sao vậy anh?”

Tôi đành thú thật là em là người đầu tiên của tôi, tôi chưa có kinh nghiệm, với lại, những ham muốn ấy, không lẽ nói ra trắng trợn hay sao? Em cười rưng rưng nước mắt rồi đặt cho tôi 1 biệt danh mới Chồng ngốc, “anh là chồng ngốc của em”. Em nói muốn thì nói muốn chứ, em cũng muốn lắm mà thấy anh vậy em không dám nói, hihi.

Rồi em cho tôi biết là em đã chia tay với anh ta, mặc cho anh ta van xin níu kéo, đòi sống đòi chết. Em nói giờ ngẫm lại, em thấy anh ta tệ lắm, vì lúc đó chỉ biết có riêng anh ấy, nên gì cũng thấy anh ấy tốt đẹp cả. Thậm chí tiền lương tháng của em, em cũng đưa nốt cho anh ta, chỉ giữ tối thiểu chi phí đi lại ăn uống cho riêng mình, vậy mà anh ta vẫn cảm thấy không đủ. Tôi chỉ nhẹ nhàng khuyên em, sau này em cũng thấy anh vậy thôi, nên tốt nhất em đừng nói nữa.

Em nhìn sâu vào mắt tôi, rồi bắt tôi hứa sẽ không quen người con gái khác trong lúc quen em. Em muốn nếu được, em sẽ là vợ của tôi, chứ không muốn là tình nhân nữa. Tôi chỉ tay thẳng lên trời thề rằng trong 2 năm nữa, tôi chỉ có duy nhất mình em, riêng chuyện cưới hỏi, tôi nói rằng không thể nói trước, vì tôi còn phải giải quyết quá nhiều việc. Em nói vậy là được rồi, nhìn sâu vào mắt em, tôi thấy hạnh phúc của em đang trào dâng, lúc ấy, trong lòng tôi bâng khuâng, không biết rồi mối tình này sẽ đi đến đâu?

Đường phố đông đúc, 2 đứa chen chân giữa dòng người xuôi ngược, được 1 lúc thì em bảo đói bụng, tôi đưa em đi ăn ở những nơi mà có thể ít người biết đến, những hàng quán lề đường với giá cả bình dân, nhưng món ăn lại rất ngon. Xong tôi đưa em về, em hẹn ngày về quê chơi, muốn tôi đi cùng, tôi cũng đồng ý, mặc dù biết rằng những ngày ấy có thể tôi phải gác lại rất nhiều việc bên công ty.


Khi về quê rồi, 1 thành phố tỉnh lẻ, cách xa Sài Gòn hoa lệ, nhịp sống như chùng xuống, em đưa tôi đi thăm bà con họ hàng của em, tôi thấy hầu như ai cũng quý mến tôi, những chầu nhậu liên miên bất tuyệt với người nhà em, khi mà trong cơn say, tôi vô mùng trùm mền rồi, em khẽ đến bên giường đưa ly nước chanh, rồi lén nhìn không ai để ý vội hôn tôi, xong vội vã chạy ra. Ngày hôm sau, tôi mượn xe nhà em đưa em đi dạo phố. Đường phố vùng quê yên bình êm ả, xa xa đồng lúa cánh cò, với người nông dân lam lũ tảo tần.

Khi đến khu dân cư, em bắt tôi chụp hình cho em, bắt tôi đưa em đi ăn hết hàng này đến quán khác, toàn đặc sản vùng ấy. Đề rồi, khi đã no say, em lại bắt tôi đưa đi ngắm cảnh, trên con đường êm ả ấy, em ôm thật chặt tôi, rồi mút nhẹ tai tôi và thì thào “kiếm chỗ nào đi anh, em muốn…”. Tôi vội vã tìm 1 cửa hàng bán thuốc tây ven đường để mua vài cái bcs, xong lại tìm 1 nhà nghỉ có vẻ mới, khang trang, đưa em vào đó.

Vừa nhận phòng xong là em lao vào nhà tắm để tắm, còn tôi nằm đấy nghỉ ngơi. Khi tắm ra, em quấn hờ hững cái khăn tắm trắng, rồi giục tôi đi tắm. Thật sự trong lòng ngổn ngang không biết thế nào, nên tôi cứ mở vòi sen rồi đứng ngâm mình trong dòng nước ấy, cho đến khi em gõ cửa hỏi sao lâu thế, tôi mới bước ra. Em hỏi tôi sao vậy, có việc gì ah? Tôi nói không có gì rồi bế em lên giường. Tôi hỏi ý kiến em, lấy điện thoại quay phim nhé, em trả lời là miễn anh đừng đưa lên mạng, còn để trong máy anh thì không sao cả. Tôi bật điện thoại lên quay, em ngoan ngoãn nằm cạnh tôi, thỏ thẻ hỏi “nếu nãy em không nói, chắc anh cũng không thèm nói ra nhỉ?”

Tôi ậm ừ cho qua chuyện chứ không muốn tranh cãi vì những chuyện không đâu. Hôn em thật nhẹ nhàng, rồi tôi luồn tay qua lớp khăn tắm, xoa nhẹ lên bầu vú em, tay kia vẫn chống cằm ngắm em. Bàn tay tham lam của tôi cứ thám hiểm từng ngõ ngách trên cơ thể em, vờn bầu vú em chán chê lại vuốt ve má em, cổ em, rồi khẽ lượn theo đường cong cơ thể em lần xuống vùng cấm địa. Do đã quen hơi với tôi, em khẽ mở rộng 2 chân ra chứ không còn ngại ngùng che chắn như lần đầu. Tay tôi vuốt ve mớ lông mịn màng ấy, thám hiểm cái khe sâu, vuốt ngược lên bầu vú em. Lúc này mắt em nhắm nghiền, tay em đã lần đến khẩu súng của tôi tự bao giờ, cứ vuốt ve không ngừng khẩu súng đang giơ cao nòng của tôi.

Rồi tôi giật phăng cái khăn tắm của em ra, cúi xuống bầu vú căng tròn của em mà bú say sưa dù chẳng có giọt sữa nào. Em giật mình mở mắt ra khi tôi giật khăn tắm, nhưng rồi lại nhắm nghiền mắt mà hưởng thụ cảm giác do tôi mang lại. Vẫn thong thả, tôi vờn chán chê bầu vú rồi lại đến cổ em, đến tai em, mà em đặc biệt thích khi có người mút tai mình, cứ rên lên từng chập.

Tôi hôn nhẹ lên rốn em, em giật nảy mình mở mắt ra, dùng 2 tay ghị đầu tôi vào vùng cấm địa của em, hổn hển thở rồi nói ngại ngùng “bú em đi anh…”.

Tôi đùa với em “bú cái gì? Bú vú hả?” Rồi ngoạm chặt vú em, cố nuốt trọn bầu vú ấy vào miệng tôi.

Em cong người lên đón nhận nhưng 2 chân đập xuống giường rầm rầm: “em nói bú chỗ kia kìa”.

Tôi vẫn giả vờ “chỗ kia là chỗ nào?” rồi cười haha.

Em ngại ngùng lấy cái gối che lên mặt em, rồi nói “anh muốn bú chỗ nào anh bú đi, em nghỉ chơi với anh”.

Tôi mỉm cười rồi hỏi “chứ em muốn chỗ nào không nói sao mà anh biết?”, rồi lấy cái gối em che mặt vất sang bên.

Lúc này mặt em đã đỏ hồng, tôi thấy đẹp lắm. Em nhìn trìu mến rồi nói “chồng ngốc, bú chỗ này nè, làm em đi anh…”, vừa nói em vừa chỉ vào cái khe ấy.

Tôi à lên, rồi hà hơi từ miệng vào đó, cứ mỗi lần tôi hà hơi vào, tôi cảm nhận em uốn éo người muốn đưa cái khe ấy vào miệng tôi. Lúc này, em đã ngoạm chặt khẩu súng của tôi mà nuốt thèm thuồng. Tôi liền ngoạm thật chặt vào cái khe ấy, dùng lưỡi rà đi rà lại, chọc ngoáy vào cái khe ấy, 2 tay tôi giữ thật chặt chân em, em cứ muốn đưa chân mở rộng ra, nhưng tôi giữ lại thật chặt, không cho em mở chân rộng ra 2 bên.

Bất ngờ, em nhổm người dậy, dùng 2 tay dúi đầu tôi thật sâu vào đó, rồi a lên 1 tiếng rõ to. Tôi cứ vờn em như thế, cho đến khi thấy em dường như không còn chút sức lực nào nữa thì quay lên hôn môi em, em thì thào bên tai tôi “chồng ngốc, đút vô đi anh, em chịu hết nổi rồi”.

Đeo cái bao vào, tôi khẽ nâng 2 chân em lên, thì em đã tự kéo 2 chân mình lên sát ngực của em, rồi thì thào “đút vô nhanh đi anh”.

Tôi làm 1 phát lút cán, em hả to miệng ra thở không ra hơi, 2 tay buông sõng xoài ra. Lúc này 2 tay tôi rảnh rang nên vò nắn bầu vú em, lại nựng má em, chán chê lại lấy điện thoại làm phát cận cảnh. Nào ngờ em giật cái điện thoại lại, hổn hển nói “anh làm đi, em quay cho”.

Ôi còn gì bằng. Tôi hôn em thật sâu, em ghì đầu tôi thật chặt rồi quay phim lại, xong 2 đứa lại xoay mặt ra camera cười mãn nguyện. Cứ thế, tôi cứ nhịp nhanh dần khi nào không biết, còn em ban đầu còn cầm máy quay cảnh 2 đứa làm tình, lát sau đã thấy buông cái điện thoại từ lúc nào, 2 cánh tay em vô lực thả trên giường.

Như con sói đói tham lam, tôi cứ ngoạm liên tục hết vú bên này đến vú bên kia, hết dái tai bên này lại lần qua bên kia, đến khi tôi thấy em cong người lên, 2 tay vòng qua đầu tôi, còn miệng thì cứ a a a không ngớt, lúc ấy, tôi dùng lưỡi đánh 1 đường dài từ dái tai đến hết lỗ tai em, nghe em a 1 tiếng thật lớn rồi cửa mình em co bóp thật chặt khẩu súng của tôi.

Em thở như chưa từng được thở, tôi há miệng, đưa lưỡi mình ra, em ngoạm lấy nút thật say mê, em liếm 2 đầu vú tôi, em ngậm vành tai tôi rồi nói “chồng ngốc, em sướng lắm, anh đừng bỏ em nhé”.

Tôi cười nói “anh không bỏ em đâu”.

Em nhắm mắt cười mãn nguyện rồi nói “ra luôn đi anh, đừng quay nữa, làm em đi”.

Tôi chỉ biết nắc thật nhanh, thật mạnh, lưỡi em và lưỡi tôi như hòa vào làm 1, cả 2 cơ thể đã nhập chung thành 1 trong cơn hoan lạc tột đỉnh. Khi gần ra, tôi nói cho em biết, em mỉm cười hỏi tôi “anh muốn ra trong người em mà không có bao không?”. Tôi lắc đầu, anh thật sự không muốn để em phải uống thuốc nữa. Mắt em rưng rưng nước, em nghẹn ngào “em yêu anh, chồng ngốc của em, em mãi mãi là của anh…”

Rồi em hôn tôi thật sâu, cửa mình em lại co thắt liên tục, tôi điên cuồng đâm những cú đâm cuối cùng rồi cũng giật giật cả cơ thể theo từng dòng tinh phóng ra. Mồ hôi túa ra như tắm, tôi nằm đè lên người em, hưởng thụ cảm giác lạ lẫm khi cửa mình em cứ liên tục co bóp khẩu súng của tôi như vắt kiệt từng giọt tinh trong người tôi ra. Em mỉm cười mãn nguyện rồi ôm tôi thật chặt. Tôi sợ mình nằm đè lên người em khó chịu nên trở mình ra, thì em không cho và nói “em muốn như thế này, em muốn anh cứ ở bên trong em”.

Khi đã tối muộn, tôi và em trả phòng, rồi tôi đưa em về. Con đường về khá vắng, chạy đến 1 nơi mà xung quanh là đồng lúa mênh mông, con đường cong cong uốn lượn, không thấy bóng dáng của 1 chiếc xe khác hay của người khác. Em ngồi sau luồn tay kéo dây khóa quần tôi xuống, tôi giật mình hỏi làm gì vậy em. Thì em kêu tôi cứ chạy đi. Em cứ ngồi sau xoa bóp cho khẩu súng cứng lên, tôi nói không tập trung khó chạy xe lắm, nguy hiểm lắm, em nói vậy anh tấp vào lề đi. Tôi liền tấp xe vào lề, em vội vã mút lấy mút để khẩu súng của tôi, rồi em tự kéo tuột quần của mình xuống, chổng mông đưa cặp mông trắng hếu trong đêm đen ra, hối thúc tôi “đút vô lẹ đi anh, kẻo có người tới”. Cảm giác bồn chồn lo lắng lại phấn khích, tôi liền đút vào thì thấy ướt nhẹp, nên vào khá dễ dàng. Sau 1 hồi ở tư thế ấy, em run lên bần bật. Rồi khi tôi nói gần ra rồi, em xoay người lại mút khẩu súng của tôi. Tôi đã trào ra trong miệng em, em nuốt sạch rồi còn liếm thật kỹ quanh khẩu súng.
Chúng tôi về nhà em, vừa về tới đó, em vội vã chạy thẳng ra nhà sau rồi thay đồ, tôi chào ba má em rồi cũng quay về. Em nhắn tin cho tôi nói là nước chảy ra ướt hết 1 bên ống quần, xuống đến tận chân, rồi cười hihi. Em còn nói là mùi vị của anh lạ lạ, lần đầu tiên em nếm thử, nhưng em thích thế, anh đừng thủ dâm nhé, để dành cho em. Tôi cũng nhắn tin trả lời rồi chìm vào giấc ngủ mệt mỏi. Quả thực, em là người con gái có nhu cầu rất mạnh. Em so sánh rồi nói là anh kia không lâu được như anh, nhưng quan trọng là anh dạo đầu rất kỹ, em thích thế, rồi còn nói là 4 năm qua chứ không 1 lần anh ấy bú chỗ ấy của em, chỉ phun nước miếng vào rồi đút vào. Tôi chỉ khuyên nhẹ nhàng rồi nói em ngủ sớm đi kẻo khuya rồi. Em dạ ngoan ngoãn rồi cũng không quên nói với tôi “em yêu anh, chồng ngốc của em, nào chồng muốn làm vợ thì chồng cứ làm nhé”…

Mùa xuân năm ấy, em nói là mùa xuân đẹp nhất đời em. Chúng tôi cùng nhau đi chùa, đi thăm thú phong cảnh ngày Tết. Rồi em nói là sang nhà tôi chơi rồi đi thăm bà con họ hàng với tôi, em bảo tôi mướn khách sạn nào dài hạn. Tôi mướn từ mùng 3 đến tận mùng 6 Tết, khi em vô làm lại. 4 ngày ấy, ngoại trừ lúc đói bụng phải ra ngoài ăn, còn lại là thiên đường ái ân của 2 chúng tôi. Đến lúc này tôi mới tin khả năng nhìn tướng đoán người là đúng, em thật mạnh mẽ, nhu cầu thật cao, liên tục đòi hỏi ở tôi…

Sau khi nhận phòng khách sạn xong, chúng tôi ra ngoài dạo mát, vì lúc ấy là sáng sớm mùng 3 Tết nên đường phố vắng vẻ, tôi cứ chạy xe chở em lang thang khắp nơi. Đến nơi nào cũng mai vàng rực rỡ, từng đoàn múa lân nhộn nhịp cả khu phố, em nói muốn ăn vài món đặc sản lót bụng. Chiều em, tôi đưa em đi đến những nơi bán thức ăn ngon nhất, mà có lẽ cũng là xa nhất. Đến gần giữa trưa, trời lên nắng gắt, em bảo tôi là em mệt, muốn quay về khách sạn nghỉ ngơi, tôi liền quay đầu xe về. Trên đường về, tôi ghé vào mua vài cái bcs, em nhìn tôi trìu mến rồi vòng tay ôm thật chặt bụng tôi, thỏ thẻ sau tai tôi “chồng ngốc, em yêu anh”…

Vừa vô phòng khách sạn, tôi chỉ kịp khóa cửa phòng lại thì em đã từ phía sau ôm chầm lấy tôi, ngậm dái tai tôi mà nút, trong khi tay em lần mò cởi quẩn tôi ra. Khi quần ngoài và quần trong của tôi đã rơi xuống, em cúi xuống ngậm cái vật ấy với vẻ say mê. Tôi đứng thẳng người hưởng thụ được 1 lúc, nhưng cảm thấy thế này thì em thiệt thòi, bèn bảo em lên giường đi.

Em ngoan ngoãn theo tôi lên giường, lột sạch đồ ra, cả 2 cơ thể trần truồng ngồi nhìn nhau rồi cười, em bảo tôi nằm xuống đi, rồi em lại tiếp tục xoay vần, dày vò cây súng của tôi. Tôi cứ cầm máy mà quay, thỉnh thoảng xoa vú em, thấy nó đã căng cứng rồi nên càng bóp mạnh hơn, em có vẻ thích thú vì điều ấy. Đột nhiên tôi có 1 ý nghĩ rất lạ, liền để điện thoại trên bàn canh góc quay, rồi xô em ra hãm hiếp em. Tôi dùng tay sờ mó vùng kín của em thì thấy nó đã nóng ran lên rồi, nhưng nước thì chưa ra nhiều, tôi liền nhét khẩu súng vào miệng em, bắt em nhả nước miếng ra thật nhiều rồi canh ngay cửa mình em, đút thẳng vào cái ót.

Em run run người đón nhận, nhăn mặt vẻ đau đớn. Tôi hỏi em có đau không? Em nói hơi hơi, từ từ thôi anh. Tôi lại hỏi em có thích không? Em gật đầu mỉm cười. Khi đút vô kiểu này tôi thấy rất bót, chứ bình thường khi em đã ra nước, tôi cảm giác cái khe ấy nó rộng rãi vô cùng, dù sao em cũng đã 1 lần phá thai rồi. Rồi như em nói, tôi cứ từ từ. Tôi bịt miệng và mũi em lại, không cho em thở, chừng em ngạt thở thì tôi kề môi tôi vào môi em, nói để anh hô hấp nhân tạo cho, thì em hưởng ứng hết mình.

Tôi hít không khí vào, nhả ra đường miệng, em lại dùng miệng nút lấy miệng tôi, nuốt luồng khí ấy rồi lại thở ra, có vẻ mệt nhọc vô cùng nhưng rất nhanh mặt em lại đỏ hồng lên rất đẹp. Trong lúc ấy tay em không ngừng day day phía dưới, và tôi cảm thấy độ ẩm ướt ngày càng tăng. Em ghịt 2 mông tôi, kéo ra kéo vào, tôi biết đã đến lúc rồi, liền đẩy ra đẩy vào vài cái thử xem độ trơn thế nào.

Thấy nước đã ra ướt đẫm, em không còn rát nữa, tôi liền lựa tư thế rồi thụt liên hồi kỳ trận. Mới đầu em còn mỉm cười nhìn tôi, mạnh nữa đi anh, lát sau, em đã cong lưng lại như con tôm, 2 tay hết bấu vào tay tôi lại nắm vào nệm, rồi lại quơ quàng. Tôi đặt 2 tay em lên vú của em, thì em tự xoa bóp bầu vú ấy, nhìn kích thích vô cùng.

Tôi cứ mải miết thụt ra thụt vô, từng tiếng kêu chách chách vang lên trong căn phòng hòa lẫn với nhịp rên ư ử của em, nghe rất vui tai. Rồi tôi cúi xuống ngay chỗ ngực em, phần dưới cứ làm nhiệm vụ theo bản năng của giống đực, tay phải chống xuống giường tạo thế, tay trái vò vú em, rồi đút vào miệng em, em ngậm từng ngón tay tôi ngon lành, mắt cứ nhắm nghiền lại không mở ra nổi. Tôi hôn bầu vú ấy, em lại dùng tay ấn đầu tôi thật chặt vào vú em, đến nỗi tôi suýt ngạt thở, khi nhả ra thì cả bầu vú nhầy nhụa nước miếng của tôi, mà em cười mãn nguyện rồi nhẹ nhàng “nữa đi anh, em sướng lắm”.

Em muốn sướng thì tôi cho em sướng, tôi rút ra hết, rồi chọt thật mạnh vào, em cong người ngẩng đầu lên đón nhận, rồi ngã rạp ngay xuống, cứ thế khoảng 10 cái là em vôi dùng 2 chân quặp lấy mông tôi, không cho tôi rút ra nữa. Mắt em cũng đã dần trở nên trắng hơn, mồ hôi nhễ nhại rồi.

Tôi liền giữ chặt 2 chân em, nằm đè lên cả người em, như tư thế hít đất, rồi từ trên phang thẳng xuống, lúc đầu em còn siết 2 chân lại, nhưng chỉ 1 lúc sau là em đưa thẳng 2 chân lên trời, miệng em vội tìm miệng tôi để hôn, lưỡi em tìm lưỡi tôi mà quấn vào nhau, thấy miệng em hơi khô, tôi phun thẳng nước miếng qua miệng em, em vội dùng lưỡi chà quanh miệng mình rồi lại hút thật sạch nước miếng trong miệng tôi. Ở tư thế ấy khá thoải mái nên tôi không mất sức nhiều, chỉ có em phải chịu cả trọng lượng của tôi.

Tôi nằm đè lên 2 bầu vú em đến nỗi nó dẹp ra, tràn cả ra 2 bên, tôi lòn tay xuống lưng em siết thật chặt, em cũng ôm lại tôi. Lúc này tôi ngừng hít đất mà chuyển sang trượt ván, cứ trườn tới trườn lui trên người em, và có vẻ em thích tư thế này, cứ rên rĩ không ngừng. Khi đã thấy em nằm trợn ngược mắt mà chỉ thấy toàn tròng trắng, tôi biết là tới lúc rồi, liền nhổm cao mông phang thật mãnh liệt, em rú lên sung sướng, đưa cả 2 tay 2 chân lên trời, cong người lên mà rú.

Rồi tôi đi 1 đường lưỡi, xoắn hết cả vành tai em, ngậm dái tai của em, rồi khuấy trong vành tay em 1 đường em, em bấu cả 10 đầu ngón tay vào người tôi, mắt mở to trợn ngược hẳn lên, không thấy tròng đen đâu cả, người em co giật liên hồi, cửa mình em cũng co thắt, bóp chặt khẩu súng của tôi. Sau đó em rũ người ra, thở hổn hển như chưa từng được thở, tôi cứ nằm đè trên người em mà hưởng thụ cảm giác được xoa bóp khẩu súng ấy. Đúng là tuyệt diệu, thì ra cửa mình người con gái có thể co bóp như vậy.

Nằm nghỉ 1 lúc, đoán chừng em đã hết mệt, tôi liền dựng em lên theo tư thế doggy, em chổng mông đưa ra sau, lúc này nước nôi tràn trề nên vào rất dễ, nhưng lỗ của em rộng quá nên tôi không có cảm giác gì cả, tôi nghịch ngợm liền lấy tay móc cua, chưa được bao lâu em đã vội vàng nắm tay tôi bắt ngừng lại, rồi thều thào không ra hơi “đút vô đi anh, em chịu hết nổi rồi”. Tôi liền đút vô, nhưng không phải đút vô cái khe ấy mà đút vô lỗ nhị của em, mới đầu hơi chật chội, em còn lạ lẫm nên lỗ đít cứ đóng lại, tôi cứ nhét vào, chừng vô được cái đầu khấc rồi thì thấy em ngẩng cao đầu lên a 1 tiếng, rồi cả khẩu súng nằm trọn vẹn trong ấy.

Tôi hỏi thì em nói là lần đầu tiên có người chơi lỗ đó của em, tôi cười nói vậy là anh phá trinh lỗ đít em rồi nhé, em cười đáp trả lại với tôi rồi nói “nếu em còn trinh em cũng cho anh phá, anh là người làm tình tuyệt vời nhất mà em từng gặp, ước gì mỗi ngày em đều được anh hành hạ thế này”.

Tôi mỉm cười, em vội xoay người lại, ngồi trên đùi tôi, rồi rút khẩu súng ra, cạnh ngay cửa mình của mình mà ngồi xuống. Tôi hỏi sao vậy thì em nói là ở sau không sướng bằng ở trước, với lại nãy giờ anh chưa ra phải không, ra luôn đi anh. Mặc dù có lớp bcs, nhưng nghe những lời ấy máu nóng lại dồn lên mặt, tôi mút vú em, rồi cứ thế mà nẩy lên, em quàng tay qua cổ tôi, đầu em gục vào vai tôi rồi cứ thế mà rên. Cả người em rũ xuống theo nhịp lên xuống của khẩu súng của tôi. Nhưng tư thế này phải chịu cả trọng lượng của em nên tôi mau mệt.

Được 1 lúc tôi nằm ngửa xuống, em vẫn đè lên người tôi, nhưng ở dưới chọt lên dễ dàng hơn, tôi cứ thế mà đâm chọt, khi nhanh khi chậm, khi thấy em ra dấu nhanh nữa thì tôi chậm lại, khi em muốn chậm thì tôi lại nhanh, làm em mỉm cười sung sướng mà ôm cứng lấy tôi. Rồi em thấy tôi ra mồ hôi nhiều quá, liền bảo ra luôn đi anh rồi nghỉ mệt xíu.

Tôi ôm cứng em lại, nắc điên cuồng vũ bão, tôi thấy cửa mình em co thắt nhưng nhẹ hơn khi nãy, rồi em vội vã ngậm dái tai tôi, cũng làm trả lại y như khi nãy tôi làm cho em, lúc này tôi đã tới rồi nhưng vẫn nhịn chưa bắn, vẫn cứ thúc điên cuồng. Đột nhiên em a lên 1 tiếng, nằm rũ trên người tôi, cả cơ thể em mềm như bún, nhưng riêng cửa mình thì co bóp thật lực, bóp rất mạnh.

Tôi cũng chịu không nổi, bắn ào ạt rồi nằm rên hổn hển. Lúc ấy tôi vẫn cảm nhận được cửa mình em co thất như nuốt hết từng dòng tinh trong người tôi phun ra. Cả 2 cơ thể đẫm mồ hôi, tôi nhìn lại đồng hồ, từ lúc đút vô đến giờ, hơn 1 tiếng ấy chứ. Tôi kéo nhẹ cái mền, trùm lên cái lưng thẳng của em, lúc này em vẫn đang nằm sấp trên người tôi, tôi ve vuốt theo cái lưng ấy, trùm mền cho em, hỏi em có mệt không? Em trả lời ư ử trong cổ họng rồi lại im lặng tiếp. Tôi nghĩ em quá mệt rồi nên để yên cho em ngủ, em cứ thế ngủ trên người tôi, khẩu súng tôi cũng không rút ra, thiếp đi lúc nào không biết.

Trong giấc mơ, tôi thấy nhột nhạt đầu vú mình, thấy ai cứ liếm láp mặt mình, liền giật mình tỉnh giấc, thì ra em đang ve vuốt cơ thể tôi, vẫn nằm trên người tôi, nhưng em cứ hết bú vú tôi lại quay sang hôn môi. Tôi hỏi em làm gì đấy thì em nói, em muốn anh cứ ở bên cạnh em thế này, khẩu súng của anh cứ ở trong người em thế này.

Tôi mỉm cười, rồi với lấy chai nước suối. Em nói khát, muốn uống sữa. Tôi với lấy hộp sữa tươi cho em. Em nũng nịu nói anh phải đút em cơ. Tôi liền rút 1 hơi vào miệng, rồi ngậm lấy miệng em, mớm sang, em rất thích thú với kiểu uống sữa này. Rồi em lại bảo tôi là đói bụng, khi nãy có mua cái bánh kem nhỏ với hộp bún, tôi hỏi em muốn ăn cái nào thì em nói là muốn cả 2.

Tôi lấy hộp bánh kem cho em ăn trước, em lại nũng nịu là anh đút em cơ. Tôi nói là không thấy cây muỗng, chắc nãy người bán quên để vô rồi, thì em nói là có 1 cây dính trên người anh đó, rồi chỉ vào cây súng của tôi. Tôi vội tháo cái bao đã đầy tinh khí ra, định vào wc rửa sạch thì em nắm tay tôi, bắt dừng lại rồi hỏi tôi đi đâu vậy.

Tôi nói để rửa cho sạch cái. Em nói khỏi đâu, rồi em cúi xuống mút que kem ấy ngon lành, mút sạch bóng lun, rồi chọc cho nó chỉa thẳng lên trời hùng dũng. Rồi em bắt tôi để hộp bánh trên bàn, phải dùng cái ấy múc bánh kem cho em ăn. Tôi cứ loay hoay, kem dính được nhưng bánh không dính được, làm em bật cười.

Xong em lại tháo hộp bún ra, nói là để em đút anh ăn. Tôi được em đút, vừa ăn bún vừa tinh nghịch ngậm vú em rồi kéo ra, làm em cứ 1 tay đút bún, còn tay kia thỉnh thoảng lại ghị đầu tôi vào sát bầu vú em. Tôi để em ăn kẻo em đói, khi đang ăn bún, tôi cũng ngồi trên ghế, khẩu súng cứ hùng dũng chĩa ra. Em vừa ăn vừa nhìn. Cứ ăn được 1 2 miếng bún, nuốt xong là em lại ngậm súng của tôi mà mút, rồi lại ăn, tôi nói để tôi đút cho, thì em dùng tay sục khẩu súng của tôi, rồi đá lưỡi rất điêu luyện, tôi buông hộp bún xuống nói chắc ra quá, ngừng lại đi thì em nói anh cứ ra đi, rồi cúi xuống ngậm khẩu súng thật chặt.

Tôi lại kéo em ra đút em ăn, cứ thế, khi gần hết hộp bún cũng là lúc tôi nói với em “anh gần ra rồi, ngừng lại đi em” thì em nhổm dậy bú vú tôi thèm thuồng rồi nói “ra đi chồng ngốc của em”, xong lại cúi xuống mút khẩu súng nhiệt tình. Cũng không biết là bao lâu, tôi phọt ra trong miệng em, em nuốt hết, rồi cứ ngậm mãi. Chừng tôi nói hết rồi còn cái gì nữa mà hút hoài thì em cười nhả ra, ăn tiếp hộp bún dở dang, rồi nói “em thích của anh, vị lạ lạ nhưng em thấy thích lắm, hihi”…

Qua mấy ngày Tết, tôi và em quấn lấy nhau như sam. Thậm chí khi đi ngoài đường, mọi người cứ ngỡ chúng tôi đã là vợ chồng vì những cử chỉ bạo dạn mà em dành cho tôi. Bên tôi, em yêu cầu tôi tải phim sex về, cùng xem và thực hành, và em liên tục nghĩ ra những tư thế mới lạ, kích thích tôi vô cùng. Có những hôm em ngồi trên ghế, giơ 2 chân lên, mở rộng cửa mình ra mời gọi tôi, tôi cứ thế mà đâm mà chọt. Hay những khi đang ngủ, vì tính tôi ngủ 1 mình quen rồi, nên hay nằm lăn ra mép giường, để em thoải mái, thì em lại kéo tôi vào, đặt tay tôi lên vú em thì em mới chịu ngủ.
Mọi chuyện cứ êm đềm trôi, gia đình em cũng chấp nhận tôi. Mọi người mong chờ 1 đám cưới, nhưng tôi thoái thác với lý do kinh tế. Quả thực, tôi yêu em, nhưng tình yêu ấy không phải là tình yêu xác thịt. Tôi muốn em vui vẻ và sung sướng, khi ở cạnh gia đình tôi thì em luôn bị gò bó, bị kiểm soát, em không thích điều ấy, nên tôi cố gắng để mua 1 căn nhà riêng, nhỏ thôi, để cùng em chung sống. Kế hoạch đã định, tôi quyết định gom góp để dành tiền, những chuyến đi công tác trở nên khuôn phép hơn, không còn chuyện tôi nhảy dù đánh lẻ với em như mọi khi nữa. Tôi để ý thấy mỗi khi em vào khách sạn với tôi thì em hay tắt điện thoại, tôi hỏi thì em giải thích là không muốn bị làm phiền. Và chính đặc điểm này đã tố cáo em sau này.

Hết Tết, chúng tôi lại lao vào vòng xoáy công việc, những lần gặp nhau cũng thưa dần, có khi cả tháng mới gần nhau được 1 lần. Dịp 30/04 và 01/05, tôi kẹt 1 đợt công tác ở xa, không về quê với em kịp, nên báo cho em biết trước. Em có vẻ buồn nhưng rồi cũng nhanh chóng cười trở lại. Khi công việc tiến triển thuận lợi, tôi cố gắng giải quyết mọi việc và trở về Sài Gòn trong ngày 30, để cùng em về quê, thì điện thoại em không liên lạc được.

Tôi vẫn cứ ở lại Sài Gòn đợi, gọi qua chỗ làm của em thì họ bảo đã nghỉ lễ hết rồi. Thế rồi sang ngày 04/05, điện thoại em lại liên lạc được, tôi hỏi thì em bảo là đang ở chỗ làm, rồi em hỏi tôi mới về tới hay gì, tôi chỉ ậm ừ cho qua chứ không nhắc tới nữa. Em biết là mấy ngày qua tôi có gọi, tôi đang giận, nhưng em cứ để im mà không nói, tính tôi cũng không muốn nói nhiều, nên cả 2 cùng im lặng. Cuối tuần ấy, em nói muốn gặp tôi, hỏi tôi có rảnh không? Tôi trả lời ok, nhưng địa điểm ở đâu? Em nói là khi nào tới em sẽ báo địa điểm, rồi sau đó em báo là ở 1 khách sạn, số phòng… em yêu cầu tôi đến ngay.

Tôi đến mà trong lòng ngổn ngang, tại sao em lại chủ động hẹn ở đây? Tại sao? Nhưng tôi vẫn bình tĩnh bước vào. Cửa phòng vừa mở, em kéo tôi vào rồi khóa cửa lại ngay, trên người em chỉ có cái khăn tắm quấn ngang ngực, phần dưới nửa hở nửa kín đang thoáng ẩn thoáng hiện, em ôm chầm lấy tôi, hôn môi tôi không để tôi nói câu nào.

Tôi khẽ gỡ tay em ra thì em nói là anh đừng hỏi gì hết, bcs em mua rồi, anh đừng nói nữa. Tôi im lặng nhìn em, em cũng im lặng nhìn tôi, tay em lần gỡ hàng nút áo của tôi, rồi cái quần của tôi cũng tuột xuống trước mặt em. Tôi vẫn đứng im như pho tượng, mặc em muốn làm gì thì làm.

Em kéo tôi lên giường nằm, rồi cứ hôn tôi, xong lại hôn khẩu súng của tôi, cho đến khi nó thẳng lên, mà tôi thấy khá là lâu, vì tôi chẳng có cảm xúc gì cả. Rồi em để tay tôi vào 2 bầu vú em, tôi cứ vân vê, xoa bóp như cái máy mà chẳng có hứng thú. Em lên người tôi ngồi theo tư thế cưỡi ngựa, cứ như thế không biết em ra bao nhiêu lần, cả hạ bộ tôi ướt đẫm nước của em, chỉ thỉnh thoảng khi cảm giác em gần ra thì tôi lại thúc vài cái thật mạnh, rồi lại nằm im tiếp.

Em ra xong nằm trên người tôi mà khóc, em khóc nức nở. Em nói rằng tại sao, tại sao anh không gặp em trước, tại sao anh không phải là người phá trinh em, tại sao cảm giác lần đầu tiên ấy không phải của anh, tại sao? Để rồi em không thể quên cái cảm giác ấy của anh ta mang lại, dù rằng em không muốn gặp anh ta, nhưng anh ta cứ nài nỉ gặp nhau lần cuối, khi đã gặp rồi thì cảm xúc trong em trỗi dậy, em không kìm chế được, em lại cùng hoan lạc với anh ta, dù rằng anh ta coi thường em, anh ta chỉ biết vui phần mình, đút vô rồi thụt xong ra, chứ chẳng quan tâm em thế nào như anh. 4 năm trời cạnh anh ta, em không 1 lần lên đỉnh, còn anh, anh cho em biết thế nào là mặn nồng ái ân. Anh ta toàn ra trong người em, hậu quả em tự uống thuốc, còn anh, lần nào anh không có bcs là anh cương quyết không ra, tại sao anh không phải là người đầu tiên của em?

Tôi nằm mà nghe em khóc, rồi nhẹ nhàng vén tóc em, mấy ngày qua anh gọi không được là vì thế ah? Em gật đầu, nước mắt em tuôn như suối, nhưng tôi thấy lòng mình lạnh giá. Thôi đừng khóc nữa, bỏ qua đi em, anh không trách gì em đâu. Em ngơ ngác nhìn tôi rồi hỏi thật chứ? Tôi nói thật, rồi ôm em vào lòng, tuy em nằm gọn trong vòng tay tôi, nhưng lúc này đã có 1 khoảng cách vô hình rồi. Rồi em cũng tỉnh táo lại, em đòi hỏi tôi phải hứa chỉ có 1 mình em, tôi thề với em, hiện nay chỉ có em là duy nhất, còn sau này thế nào anh không biết, em cười mãn nguyện, xong lại vẫn câu hỏi “anh chưa ra phải không? Ra luôn đi anh”.

Tôi từ chối, dù biết rằng em rất buồn, nhưng thật sự tôi không còn cảm xúc nữa. Em ngồi tự vả vào mặt mình, tôi ngăn em lại, nói rằng không cần như thế, nhưng có lẽ hôm nay quá đủ rồi, để ngày khác em nhé. Trên đường về, im và tôi im lặng như 2 pho tượng…


Thời gian cũng trôi đi, Quốc tế thiếu nhi lại đến, lần này em nói là tôi đi đâu em sẽ theo đó, được nghỉ 2 ngày phép em sẽ theo bên cạnh tôi, tôi mỉm cười chứ cũng không biết trả lời sao. Đăng ký vào 1 đoàn từ thiện, tôi miệt mài chuẩn bị cho các em nhỏ từ trước ngày 01/06 cả tuần. Em thì trách móc tại sao anh lại đi? Anh không muốn ở bên cạnh em ah? Tôi nói muốn chứ, nhưng anh thấy thế này có ích hơn, em muốn đi với anh không? Em im lặng, rồi nói để coi sao, tôi cũng không hối thúc.

Ngày khởi hành đến, tôi theo đoàn về 1 vùng quê nghèo, dĩ nhiên là không có em, em lấy lý do là không có thời gian, đi về liền mệt lắm, sức khỏe kém. Tôi đồng ý. Rồi khi tôi đã đi xa khỏi thành phố Sài Gòn hoa lệ, tôi lao vào các em nhỏ với niềm vui nhỏ nhoi nhưng rạng ngời. Mệt lắm chứ, đường xa lắm, xe lại xóc lên xóc xuống, tôi vốn quen với xe máy lạnh, nay phải đi những chiếc xe mà hơi người ngộp thở, cũng mém ói mấy lần, nhưng nhờ sức thanh niên, dễ dàng vượt qua tất cả. Khi thấy các em nhỏ vui mừng với món quà nhỏ nhoi, khi thấy các bà mẹ, bà ngoại, bà nội tay run run, rưng rưng nước mắt nhận những bọc nhỏ gạo, đường, .. luôn miệng cảm ơn không ngớt.

Tôi thấy mình sao nhỏ bé, sao vô dụng quá. Và bất chợt, tôi muốn chia sẻ cảm giác hạnh phúc ấy với em, tôi lấy điện thoại gọi cho em, lại vẫn không liên lạc được. Tôi không muốn tưởng tượng, nhưng thực sự tôi không còn bình tĩnh được nữa. Những anh chị đi chung đoàn nói từ giờ phút ấy tôi như người mất hồn. Vẫn cười nói, nhưng không chú tâm vào cái gì cả, mắt cứ nhìn đâu đâu.

Về lại thành phố, tôi cố gọi cho em nhưng không được. Sáng hôm sau thì em gọi lại cho tôi hỏi về chưa? Tôi nói đã về rồi, rồi hỏi em 1 câu với điều kiện rõ ràng. Tôi nói rằng tôi sẵn sàng bỏ qua tất cả, nhưng tuyệt đối không được nói dối, thà là em không thể nói với anh, chứ đừng nói dối anh, em có chấp nhận không? Em nói chấp nhận. Tôi hỏi em hôm qua có chuyện gì? Em nói rằng anh ta lại tìm em, và em lại yếu mềm 1 lần nữa. Đến đây thì bất giác tôi mỉm cười, tôi chẳng hiểu vì sao tôi cười, nhưng nước mắt lại rơi, cơ quan ai cũng ngạc nhiên, vây lấy tôi hỏi chuyện gì vậy. Trả lời qua loa, tôi xem như không có gì, rồi lại cắm đầu vào công việc, và khoảng cách vô hình ấy ngày càng xa dần…

Em thấy tình hình không ổn, em vội vã hẹn gặp tôi, vội vã đặt phòng khách sạn, nhưng tôi không đến. Tôi đi uống với bạn bè, uống đến nỗi ói cả ra máu. Trong cơn say, bạn tôi nói tôi cứ lảm nhảm “mình đúng là 1 thằng ngu”, rồi ngồi cười như điên.

Em cứ xin lỗi, cứ hẹn gặp, nhưng tôi rất hạn chế, nếu có gặp cũng chỉ đơn thuần đi ăn, em ôm tôi, tôi tế nhị gạt ra, nói là nơi đông người không muốn người ta nói này nọ. Em mỉm cười tinh quái “vậy mình tìm chỗ nào có 2 đứa đi anh”. Tôi bẹo má em, cười trả lời “đừng có gấp”, rồi tìm cớ, khi thì nhờ bạn gọi có việc gấp, khi thì cơ quan gọi về lấy hồ sơ gấp, cứ thế mà tôi từ chối.


Dịp 02/09, em nói muốn đi chơi xa, em muốn đi với tôi, tôi mua 2 vé trên 1 tuyến du lịch, dù rằng ít ngày, nhưng cũng theo tôi là ổn, vì tiền tôi không có nhiều, đang dành dụm để mua căn nhà nên không muốn phung phí. Em háo hức chuẩn bị, tôi cũng mong là được bên cạnh em.

Rồi khi sắp đến giờ khởi hành, em báo lại với tôi là đi không được, bạn thân em dưới quê mới lên, em phải đón, rồi đưa nó đi chơi. Tôi cũng vô tư ok luôn. 2 vé ấy tôi không đi, nhưng tôi tặng cho nhỏ em của thằng bạn, và thằng bồ nó, 2 đứa nó mừng cảm ơn lia lịa. Còn tôi với nó ở nhà dịp lễ.

Nghe tôi kể, nó nói không tin em, và chạy sang nhà em xem, vì nhà nó với nhà em cũng khá gần. Sau đó nó gọi với vẻ hối thúc, mày kêu taxi hay xe ôm chạy theo đường này… tao đang ở đây, con bồ mày nó đang ngồi sau lưng 1 thằng chạy SH, mặc minijuyt đẹp lắm, ôm eo người ta nữa. Tôi cười haha rồi bảo nó thôi đi về đi ông nội, Sài Gòn đang mưa, mưa lâm râm nhưng cũng đủ ướt người. Nó tưởng tôi không tin, cứ 1 mực thề sống thề chết, bắt tôi ra liền, mà điện thoại nó xài là cùi bắp, không chụp hình (tôi cũng chỉ hiện đại hơn chút, nokia có chụp hình) nên không quay lại được. Tôi nhỏ nhẹ, không phải tao không tin mày, nhưng thực sự tao thấy không quan trọng, quay về đi, tao với mày đi nhậu. Nó tắt máy không nghe nữa, nói mưa quá, đợi tao xíu.

Khoảng 1 h sau, nó quay về, nhìn tôi như nhìn 1 con thú, nói mày biết 2 đứa nó đi đâu không? Tôi nói tao không muốn biết, tao chỉ biết mày đang ướt, có thể bị bệnh, đi thay đồ đi con. Nó lấy điện thoại tôi gọi cho em, vẫn không liên lạc được. 2 đứa ngồi nhìn nhau, nhìn mưa rơi mà không nói câu nào.

Qua hôm sau, tôi hỏi em hôm qua đi có vui không? Em nói vui lắm anh ah, bạn em ở quê ra nên em dẫn nó đi ăn. Tôi hỏi là nam hay nữ vậy em? Em ngập ngừng rồi nạt tôi “anh nghi ngờ em phải không? Anh nghĩ sao mà hỏi vậy? Đương nhiên là nữ em mới vậy, chứ nam không lẽ quan trọng hơn anh ah?”. Tôi lẩm bẩm “cũng đúng” rồi chào em, tôi nói có việc rồi.

Chuyện sau đó cũng không có gì đáng nói, em vẫn cố gắng hẹn tôi ra, nhưng tôi không gặp. Rồi đến sinh nhật em, em nói muốn tôi tổ chức cho em, rồi sẵn ra mắt đám bạn luôn. Lúc này tôi đang ở quê, nghe vậy, tôi tức tốc sắp xếp rồi đón xe khách về thành phố, quãng đường dài mệt mỏi nhưng tôi thấy vui vui.

Khi về đến thành phố rồi, cũng đã tầm 7h tối, em nói là chị kia nhầm, em nói ngày mai hãy đãi thì chị ấy đặt quán ăn hôm nay, em đi với mấy chị ấy xíu, anh đừng đợi em nhá. Tôi không nói rằng mình đã về tới thành phố, chỉ hỏi em quán nào thì em lấp liếm bằng cách nói rằng quán này chị quen, đi đông lắm anh đừng lo. Lại 1 lần nữa tôi nhờ bạn tôi giúp, nó nhanh chóng đến gần nhà em, thấy em đi với anh chàng đó, rồi lại theo sát nút, đến nơi mà ai cũng biết là để làm gì, rồi quay về đón tôi về.

Hôm sau, em lại gọi cho tôi, lại hối thúc tôi trở về thành phố đãi tiệc cho em, tôi ậm ừ, nói rằng mình đang ở đây. Em giật mình hỏi vậy anh về khi nào, tôi nói về đến là khoảng 7h đêm. Em hỏi tôi có sang nhà em không? Tôi nói không. Rồi cả 2 im lặng. Sau đó em hỏi tôi có gì muốn hỏi em không. Tôi cười nói rằng không, em có gì muốn nói thì cứ nói, anh không quen hỏi. Em ngập ngừng, rồi nói rằng muốn gặp tôi, lâu rồi không gặp nhau. Tôi ok, em nói xíu gọi lại, vẫn là 1 khách sạn, số phòng… Nhưng lần này tôi đến gặp em.

Tôi gõ cửa, em mở ra, trông em thật xinh xắn với trang phục gọn gàng, sơ mi trắng, quần jean, toát lên vẻ ngây thơ và đáng yêu của 1 cô bé miền quê, không son phấn, không trang điểm. Em không vồ dập lấy tôi nữa, tôi cũng điềm tĩnh đóng cửa, em bảo anh khóa cửa lại đi, tôi bấm chốt khóa, rồi lặng lẽ ngồi lên ghế nhìn em, em ngồi trên giường, gần đó, mà xa đó. Rồi em hỏi tôi sao vậy, xa em, không gần em, anh không nhớ sao? Không có cảm giác gì sao?

Tôi nói rằng đúng ra anh rất khó chịu khi không được ôm em mỗi ngày, không được hôn lên đôi môi ngọt ngào của em, nhưng anh nghĩ cái gì cũng có lý do của nó cả. Em bắt tôi nêu lý do, tôi không nói ra, rồi em khóc, em lu loa lên rằng tôi cứ nghĩ tới quá khứ, em thừa nhận em yêu 2 người, là tôi và người đầu tiên của em, em muốn dứt bỏ anh ta, nhưng phải cho em thời gian… Khi em đang khóc, tôi lau nước mắt cho em, rồi nhẹ nhàng ôm em vào lòng, nhưng thật sự tôi biết mình không còn cảm xúc nữa…

Rồi em nhẹ nhàng kể, hôm 02/09 ấy, bạn em dưới quê lên, em dẫn đi ăn nhiều món, bạn em vui lắm, anh đừng giận em nhé. Hôm qua cũng vậy, em đi với nhóm chị kia, vui lắm anh, chỉ tiếc là không có anh, nếu có chắc vui hơn… Tôi im lặng lắng nghe, thở dài. Em thấy tôi thở dài thì dừng lại nhìn tôi, tôi dùng 2 bàn tay nâng khuôn mặt em lên, khuôn mặt mà có lẽ đến chết tôi cũng không quên, 1 cô gái quê ngây thơ, trong sáng trong tôi.

Tôi nhìn thẳng vào 2 mắt em, nói nhỏ nhẹ nhưng rành rọt từng lời “Trước mặt anh, em đừng nói dối, thà em không nói, chứ tuyệt đối đừng nói dối với những người thuộc cung Nhân Mã như anh”.

Em lặng lẽ nhìn tôi, rồi hỏi “anh đã biết được chuyện gì rồi?”. Tôi chỉ nói là không biết gì cả, chỉ là không muốn nghe em nói dối. Tôi thấy như không còn sức lực nữa, nằm vật ra trên giường, cảm thấy trời đất quay mòng mòng. Em ngồi cạnh tôi, im lặng thật lâu rồi khóc “em xin lỗi đã nói dối anh, em hư quá, em sai rồi”.

Tôi không còn nghe những câu sau là gì nữa, nhưng vẫn tỏ vẻ cứng rắn “không sao đâu em, đừng bận tâm, anh không trách em đâu”.

Em càng khóc to hơn “thà là anh trách mắng em, đánh đập em cũng được, còn này, anh im lặng vậy, em càng thấy đau hơn, đúng, em lừa dối anh, em đi với anh kia, em không chịu nổi, em tệ lắm, em không xứng đáng với anh…” hàng tràng dài tuôn ra, nước mắt em tuôn ra, tôi thấy lòng mình thắt lại. Tuy rằng tôi không rơi nước mắt, nhưng tôi biết trong lòng tôi đang rất đau…
Em kể ra tất cả, rồi em xin tôi tha thứ, đáng ngạc nhiên là tôi bình thản đến vô cùng, mà sau này, khi em nói lại, lúc ấy thấy anh bình thản xem như không có chuyện gì, em biết là đã mất anh thật rồi. Em nói em sẽ cắt đứt tất cả, đổi sim điện thoại, em sẽ chỉ có mình tôi là duy nhất…

Tôi mỉm cười, lần đầu tiên khi em và tôi quan hệ với nhau, em cũng nói muốn cắt đứt người cũ, tôi mua cho em sim và điện thoại mới, cuối cùng đâu lại vào đấy, lần này muốn tôi tin ư? Tôi nói rằng không cần thiết, khi em không muốn nghe thì gọi cũng vô dụng, nói đấy đây tôi im lặng, tiếp tục nằm nhìn trần nhà. Em cứ khóc và luôn miệng xin lỗi, em nói nếu bây giờ tôi muốn, tôi chỉ cần nói 1 tiếng, em sẽ chết trước mặt tôi. Tôi bảo không cần, tôi chỉ cần em sống thật vui vẻ và hạnh phúc là được rồi. Em hỏi rằng tôi muốn rời xa em phải không, muốn bỏ em phải không? Tôi nói không phải, chỉ là em hãy sống sao mà em cảm thấy vui, chứ tôi không là gì để có thể bỏ em cả, ngay từ đầu, đến bây giờ, trên danh nghĩa mình chỉ là bạn.

Em đấm tay vào ngực mình, tự trách mình, tôi ngăn em lại, em gục đầu vào ngực tôi khóc, tôi ôm em vào lòng mình, bảo em đừng suy nghĩ nữa, ngủ đi em. Em ôm tôi thật chặt, vẫn cứ thút thít, nước mắt vẫn giọt ngắn giọt dài “đừng bỏ em mà anh”. Rồi em tự cởi áo của em ra, xoay sang cởi áo của tôi ra, khi em nắm cọng dây nịt của tôi định kéo ra thì tôi ngăn lại, dừng lại em ah, anh không muốn tổn thương em. Em nói em chấp nhận, em tình nguyện, em sai rồi, anh muốn làm gì em cũng được hết.

Tôi nói vậy tôi mang những đoạn clip đã quay cho những anh chàng kia coi nhé, cho người nhà em coi nhé. Em thoáng bối rối rồi gật đầu, được, em đồng ý, em đáng phải bị thế, thậm chí anh lôi em ra làm tình trước mặt mọi người em cũng không phản đối đâu, miễn là anh đừng bỏ em.

Tôi không biết nên cười hay nên khóc trước suy nghĩ này của em, em hôn môi tôi, cố tách 2 hàm răng tôi ra để quấn lấy lưỡi tôi. Em cứ ngậm dái tai tôi mà mút, vì biết rằng tôi rất thích như vậy. Rồi tay em lần xuống kéo sợi dây nịt quần tôi ra, tôi lại ngăn lại, em khóc tiếp, tôi không đành lòng nên lỏng tay ra, em vừa khóc vừa nói “anh chơi em đi, anh hành hạ em đi, anh đừng im lặng như vậy em chịu không nổi”. Uh em muốn thì tôi chiều, em kéo cái quần của tôi vừa ra khỏi 2 chân tôi thì tôi nắm lấy lưng quần em, kéo thẳng xuống chân em, rồi xô em lên giường. Tôi sẽ trả thù em.

1 tay tôi luồn vào đám lông mịn màng ấy, xoay bóp vùng kín của em ngày càng mạnh bạo hơn, tay tôi ngày càng ướt hơn. 1 tay thì bóp vú em, càng lúc càng mạnh dần, đầu vú kia tôi dùng miệng bú liếm mạnh bạo. Mới đầu em còn khóc thút thít, sau đó em im lặng dần, rồi tôi thấy em mỉm cười thỏa mãn mỗi khi đầu lưỡi tôi rà qua rà lại núm vú em.

Tay tôi cứ ngoáy cái khe ấy, em dần dần ưỡn mình lên đón nhận, rồi 2 đùi em kẹp thật chặt tay tôi vào giữa, trong khi tay em cứ nắm tay tôi mà day, mà miết ngày càng nhanh dần. Tôi dày vò ngực em chán chê, lại quay sang vừa hôn vừa liếm người em, tôi hôn từ đầu vú này, hôn cao dần lên cổ, hôn cái cổ trắng ngần mà cao ấy, tôi liếm cổ em như mật ngọt, bao nhiêu nước miếng ứa ra, tôi vừa liếm vừa dùng lưỡi bôi lên người em.

Tôi vòng ra sau gáy em, gáy em đã nóng ran tự lúc nào, khi tôi hôn, khẽ lướt qua vùng tai em, em cong người lên rồi ôm chầm lấy tôi, dí đầu tôi vào tai em. Tôi biết ý em, khẽ hôn nhè nhẹ lên tai em, phà hơi thở nóng ấm của mình vào tai em, rồi lại ngửa ra xa xa, xong lại hôn nhè nhẹ, rồi lại hà hơi nóng vào, rồi lại ngừng ra xa.

Đến lần thứ 3, em nằm nghiêng đầu đưa hẳn vành tai ra cho tôi dễ làm, tôi vẫn nhè nhẹ hôn, nhè nhẹ thổi hơi thở của mình vào, rồi tôi dùng môi của mình ngoạm thật chặt, đưa lưỡi đánh 1 đường trong vành tai em. Em ôm cứng tôi, trân mình lên rú 1 tiếng sung sướng. Xong em đè ngửa tôi ra, em hôn tôi thật nhiều, em ngậm cây súng của tôi thật lâu, nó đã chĩa thẳng lên rồi.

Tôi nhìn quanh phòng, thấy trên bàn có 2 cái bcs, khách sạn này đúng là hiểu ý. Liều xé 1 cái ra, thì em nói để em làm cho, em chồng cái bcs qua cây súng của tôi thật lẹ làng, rồi em ngồi hẳn lên cưỡi ngựa. Tôi thấy em cưỡi ngựa được 1 lúc liền bảo em ngồi chồm hổm lên đi. Rồi ở dưới tôi nảy người thật lực lên trên, em trân mình chịu đựng cảm giác sung sướng ấy.

Miệng em há thật to, tôi liền nhổm người lên đưa lưỡi vào miệng em, em vội vàng quấn lấy lưỡi tôi, trong khi mông tay em cứ nắm lấy mông tay đưa qua đưa lại, mông em vẫn sàng qua sàng lại trên đùi tôi. Tôi dùng 2 tay mình ghị chặt mông em lại, em mở mắt ra chưa hiểu chuyện gì thì tôi ở tư thế ngồi ấy nảy người lên, thụt thật mạnh vào cái khe của em, em á lên 1 tiếng rồi lại nút lưỡi tôi mạnh bạo hơn khi nãy. Cứ thế, chốc chốc tôi lại làm 1 phát thật mạnh, đến nỗi 1 lúc sau em chịu không nổi phải van nài tôi “mạnh nữa đi anh, đừng ngừng lại anh”.

Uh, tôi không ngừng đâu, tôi phải trả thù em, vì em đã để cái khe ấy cho bao nhiêu người đút vào rồi? Trong khi tôi chỉ có mình em, em bắt tôi thề và tôi đã thực hiện, trong khi em lại như thế này, tôi phải trả thù. Suy nghĩ ấy trong đầu, nên dù có bạo liệt đến đâu tôi vẫn không ra. Khi em đã sướng đến cùng cực, cả người em mềm nhũn như bún, mồ hôi túa ra như tắm. Tôi để em nằm ở đó, vào wc và mở vòi sen, xả nước thật lạnh lên đầu, lên người, rồi lại quay ra giường, dựng 2 chân em lên rồi đút vào thụt tiếp.

Đến lúc này trong vô thức bản năng đàn bà trong em trỗi dậy, em tự dùng tay mình mà xoa, mà nắn 2 vú của mình nhiệt tình, khi tôi thấy như vậy thì càng nắc nhanh hơn, em lại tự luồn tay xuống dưới mà day cái hột le, tôi thấy 1 dòng nước trắng đục như sữa trào ra ướt hết cả lông vùng kín 2 đứa.

Tôi nắm 2 chân em thật chặt, nhấc hổng mông em lên khỏi giường, rồi lợi dụng trọng lực mà đẩy thật lực, tiếng động nghe thật lạ lẫm, em cũng có vẻ thích thú khi ưỡn cong người, đưa cả cái cổ cao mà trắng ấy ra, 2 núm vú em giờ chĩa ra nhọn hoắt. Tôi liền ngoạm lấy, phần dưới cơ thể vẫn phang thật mạnh mẽ vào.

Tôi thấy em ưỡn cong người, trợn mắt toàn tròng trắng lên, thở hắt ra 1 cái, rồi nằm xẹp không biết gì, cửa mình thì co thắt liên hồi kỳ trận, thắt đến độ tôi có cảm tưởng khẩu súng của mình sắp bị nghiền nát mất. Lúc này tôi hôn hay làm gì em cũng không còn phản ứng nữa, chỉ nằm im, hơi thở cũng rất nhẹ, không còn hổn hển dồn dập như lúc trước.

Tôi cứ mặc kệ em, cứ thụt ra thụt vào, cứ phang nhiệt tình vào, nhưng vẫn không thể nào ra được. Tôi xoay người em nằm nghiêng qua, vẫn đút vào, tôi nắm lấy tay em, tạo thế từ trên cao phang xuống, em vẫn mềm xèo như bún, chả có động đậy gì hết, nhưng tôi biết, cứ sau mỗi đợt tôi thụt ào ào, cửa mình em lại co thắt 1 trận, mặc dù giờ em như nằm chết vậy.

Một ý nghĩ kỳ lạ trong tôi, tôi với lấy cái điện thoại của em, vốn xịn hơn cùi bắp của tôi rất nhiều, quay lại cảnh này. Tôi nói với em anh quay phim nhé, em gật đầu nhè nhẹ rồi nói nhỏ “anh đừng đưa lên mạng”. Mắt em vẫn không mở ra nổi. Tôi thấy em rất đẹp, má em hồng hồng, không, phải nói là cả người em đang ửng 1 màu hồng rất đẹp, ngực em cũng hồng lên, mạch máu dưới làn da trắng đang nổi lên rất rõ, đùi em cũng thế, tay em cũng thế, cả người em giờ là cả 1 màu hồng đẹp mắt, tôi hôn khắp cơ thể ấy đầy vẻ thèm thuồng.

Em nằm cười “người em có mật hả anh? Ngọt không anh?”. Tôi không trả lời mà vẫn cứ hôn hít, cứ liếm láp khắp người em, em phải là của tôi, của riêng tôi…

Rồi em trở mình nằm ngửa lại, kéo nhẹ cái gối kê mông lên, em cầm lấy cái điện thoại tôi đang quay phim, em kéo mặt tôi lại sát mặt em, hất văng cả những cái khăn, quần áo nãy giờ do chúng tôi vật lộn nên nó cứ ở gần ra xa. Em nghiêng mình ra, đưa 2 bầu vú ra, em lại đặt 1 tay tôi lên vú em, kéo mặt tôi gần mặt em rồi quay phim. Tôi hiểu ý em, vò nắn vú em, thè lưỡi mình ra, thì em ngẩng đầu lên mút lưỡi tôi thèm thuồng.

Em muốn chứng minh em là của tôi. Tôi nằm đè lên em, tinh nghịch nghịch đầu vú em, em ghị đầu tôi vào đó, bắt tôi mút, xong em dựng tôi lên, chĩa cái máy vào vùng hạ bộ, nơi mà 2 bộ phận duy trì nòi giống của con người vẫn đang dính chặt vào nhau. Em nói để thu vào phim “chơi em đi anh, mạnh nữa đi anh, em thích anh chơi em, chồng ngốc của em, của anh ở trong em đó…”. Tôi nghe mà thấy lòng quặn thắt. Rốt cục em đến với tôi vì cái gì?

Có lẽ lần ấy là lần dài nhất của tôi, khi mà hơn 1h trong cái khe ấy của em tôi vẫn không ra được, lúc này thì người bối rối là em. Em hỏi tại sao, tôi không còn cảm giác gì sao? Hay chán em rồi? Tôi không trả lời, nói đúng hơn là không muốn trả lời. Tôi rút ra, lột phăng cái bcs ra, rồi để vào giữa ngực em, ép 2 bầu vú em lại mà đẩy.

Em hiểu ý, tự tay em ép 2 bầu vú lại, lưỡi em lại thè ra để chạm vào đầu khấc của tôi. Tôi cứ thụt như thế khoảng hơn 10p thì phọt ra, bắn ướt cả ngực và mặt em. Khi vừa ra xong em vội vàng liếm quanh mặt mình, liếm quanh khẩu súng của tôi, rồi ôm chầm lấy tôi. Em van xin tôi đừng bỏ em, với 1 lý do mà tôi không biết nên cười hay mếu “làm tình với anh em rất mãn nguyện”.


Giờ tôi và em đã xa nhau thật sự, dù rằng vẫn còn liên hệ trên facebook, nhưng tôi không bao giờ gặp em nữa, cũng là mong muốn giải thoát cho em và cho chính tôi. Tôi không có ý bôi xấu hay nghi ngờ em, vì rằng em là người đã cho tôi nếm mùi đời, đã lấy đi lần đầu tiên của tôi, nhưng tôi lo lắng thật sự, khi mà tôi miệt mài lo xây dựng căn nhà, lo tương lai, còn em lại lừa dối tôi, không chỉ 1 lần…

Hằng ngày, em vẫn vào facebook của tôi, vẫn vào xem email của tôi (tôi đưa em pass hết), rồi gửi những lời trách móc, yêu thương ngụ ý sẵn sàng đợi tôi quay lại với em. Nhưng hơn ai hết, tôi hiểu rằng mình không thể tiếp tục. Và sau đó, tôi đã quen lần lượt 2 người con gái, nhưng đều không đi đến đâu, chỉ với 1 lý do duy nhất: “Đừng bao giờ nói dối Nhân Mã”.

Mong rằng các cô gái có bạn trai cung Nhân Mã, khi đọc được những dòng này hãy chú ý hơn. Nhân Mã là các chiến binh bẩm sinh, truyền thuyết kể rằng họ thường ở giữa lằn ranh giữa sự sống và cái chết, nên nói dối họ là 1 điều không thể tha thứ, thà rằng đừng nói gì hết. Câu chuyện này có thể nói đến đây là hết, nhưng sau khi chia tay với em, 1 khoảng thời gian chìm đắm khá lâu, tôi mới tỉnh dậy nhờ sự quan tâm của mọi người, tôi lại quen 1 người con gái khác, và người này, theo đánh giá của tôi, còn mạnh mẽ gấp mấy lần em. Với những lần làm tình táo bạo mà giờ nhớ lại tôi vẫn còn lạnh sống lưng vì sợ bị mọi người phát hiện… (tiếp phần 2)
-------------- Phần 1 - Phần 2 --------------
Loading...