Loading...

"TRuyện dâm ngắn" Đôi mắt

Loading...
TRuyện dâm ngắn Đôi mắt
Sau trận thắng tưng bừng của đội U23 VN trước Australia. Anh em chúng tôi như vỡ òa trong niềm vui chiến thằng… Rời quán cà phê với tất cả niềm hưng phấn anh em thẳng tiến đến quán kara quen thuộc đập phá mừng thắng lợi. Đến 1 quán mới mở được 1 tuần theo lời giới thiệu của 1 thằng em trong hội…

Vào quán tất cả đều ăn chơi đập phá hết mình phần vì thắng lợi phần vì quán mới mở nên rất chiều khách. Các em út được điều hết vào phòng. Anh em nào người cũng lâng lâng chúc tụng tôi nhiệt tình vì đã góp phần mua xe đạp điện cho con gái anh, mua bộ Đồng Kị cho ông bà già anh …. Ôi các chiến hữu thân yêu. Bia rượu đã ngà ngà mà vẫn chưa chọn được em nào ưng ý phần vì anh em chúc tụng làm mình không có thời gian, phần vì cũng chưa ngấm nên nhu cầu chưa cao. Sau khi nhảy nhót hò hét về ghế ngồi mới bắt đầu thấy người nóng lên. Tính dục bắt đầu trỗi dậy. Đưa mắt nhìn qua các em nó. Các em nó vẫn ngoan ngoãn ngồi ghế chờ và không ngừng cổ vũ.

Trong ánh đèn tranh tối tranh sáng của phòng kara, tôi bỗng thấy 1 cặp mắt mà chạm vào tôi như thấy mọi thứ dừng lại như phê thuốc. Cặp mắt mà 1 thời cấp 3 tôi đã về nhà không ăn không ngủ chỉ để nhớ về cặp mắt đó thôi. Giống, chỉ là giống thôi. Tay cầm chắc nịch tay Ken tôi tiến về phía em không nói năng gì cầm tay em đi thẳng ra cửa phòng trong ánh mắt ngỡ ngàng của tất cả những chiến hữu còn lại. Qua tầng 3 rồi tầng 4, 1 tay cầm chai Ken tu ừng ực với những kí ức về người xưa đi lấy chồng, những cay cú của thời đó vẫn còn đấy, 1 tay nắm chặt tay em trong vô thức. Dường như em rất đau tôi có nghe thấy tiếng kêu khe khẽ nhưng không còn đủ tỉnh táo để dừng lại nữa. Có lẽ em cũng biết thân phận mình lúc đó thế nào. Chỉ lặng lẽ đi theo từng bước chân của tôi.

Lên đến phòng đã tu hết nốt chai, tôi vất chai ra thảm nhà rồi bật điện. Giờ mới nhìn rõ em. Chiếc áo ren không hở nhưng nó quá sexy để con quỷ dục vọng trong tôi trỗi dậy. Qua những khe hở của lớp áo ren cái áo ngực quá nhỏ không đủ để che đi cặp vú mới lớn đang mơn mởn vươn cao, cái khe ngực đó đủ xua đi những kí ức về mối tình 1 thời xa vắng. Chiếc ríp quá ngắn khoe ra đôi chân trắng mà ở phía trên đó là 1 vùng mà xưa nay chưa bao giờ tôi ngừng khao khát để khám phá. Ngắm nhìn những thứ mà thằng đàn ông tìm kiếm đầu tiên tôi mới nhẹ nhàng ngước mắt lên nhìn kĩ mặt em. Giờ mới thấy bình tĩnh trước đôi mắt đó vì dù gì em cũng chỉ là con gái làm tiền. Em đã ngồi yên trên nệm cúi gằm mặt mình khiến tôi cũng không thể nhìn đôi mắt em nữa. Giờ thì đầu óc cũng mụ đi rồi. Chỉ nghĩ đến chuyện lột tất cả những thứ gì che đi cái đẹp nhất trên người em thôi.

Đang trong đà tiến đến định lột áo của em ra thì hình như em đưa tay lên mắt. Bản năng của 1 thằng đàn ông đã từng ăn chơi tứ trốn cho tôi biết hình như e đang khóc. Vờ cầm tay em xin lỗi lúc nãy mình đã nắm quá chặt để thăm dò thấy nước mắt rớt xuống. Chuyện quái gì thế này, tôi đã quá quen thuộc với câu “Đừng có nghe cave kể chuyện, thằng nghiện trình bày”. Nhưng vẫn còn những bối rối trước đôi mắt của người xưa vì đôi mắt đỏ hoe đó. Tôi bình tĩnh hỏi những câu xã giao nhất mà vẫn nghĩ để em nó thôi khóc xong phang cho thoải mái.

”Em sinh năm bao nhiêu?”

Lúc này em nó mới thẽ thọt:

“ Em sinh năm 99”

Ôi còn kém tuổi người yêu cũ nhiều lắm mà sao cặp mắt như sinh đôi vậy. Những bối rối trước đôi mắt đó khiến tôi không thể dừng hỏi lại được.

”Tại sao em lại ở đây”

Sau câu hỏi đó tôi vẫn đưa tay xuống cởi áo mình ra định để làm việc như bao lần mình vẫn làm.

Bỗng giật mình vì em nó khóc lên rưng rức

“Em bị lừa xuống đây, em không muốn phải như thế này đâu, em sợ phải như thế này lắm, em muốn về nhà, anh ơi, anh cứu em với “

WTF? Cái éo gì thế này. Tôi nhắm mắt mất bình tĩnh trong vòng 15s. Trong thời gian đó là tiếng khóc tu tu của em ấy. Tay vẫn cầm cái áo tôi bình tĩnh hỏi: “Em nói gì vậy, em bị bắt vào đây ah“

Sau câu hỏi đó của tôi em nó như được cởi long, và rồi tôi cũng ghép nối được hoàn chỉnh câu chuyện em kể bị ngắt quãng qua những tiếng nấc và màn nước mắt. Em nó là gái Hòa Bình. Sinh năm 99, vừa học xong lớp 12 thi xin đi làm công nhân cho 1 công ty điện tử trên đó. Cách đây mấy hôm thì được nghỉ bù Tết dương, có con bạn nó rủ xuống dưới này chơi rồi hứa cho đi biển em nó rất thích vì từ bé chưa được thấy biển bao giờ. Nó rủ 1 con bạn trọ cùng nữa xuống. 2 đứa đi xuống thì được con bạn đưa đi chơi lòng vòng rồi cho đi ăn, gặp 1 chị sinh năm 96 thấy chị ấy cũng hiền lành, xinh xắn nên quý mến khi con bạn kia bảo nhờ chị ấy dẫn đi biển thế là đồng ý đi theo luôn.

Lên xe chưa ra được đến biển thì bị đưa thẳng vào đây. Vừa đến nơi thì bà chị lộ mặt ngay là một má mì trẻ, vừa dỗ dành vừa dọa dẫm bắt 2 đứa phải tiếp khách. Đất khách quê người, không tiền bạc, không thân thích, 2 đứa đành phải chấp nhận để tìm cơ hội trốn thoát. Riêng Hoa, em nó tên là Hoa – hoa của núi rừng, em hoãn binh bằng cách nói bị đèn đỏ. Nhưng đã 2 hôm rồi, không thể hoãn binh mãi được nữa, chủ nhất quyết bắt em phải tiếp khách trong đêm nay, và tôi, là vị khách đầu tiên của. Em nó cũng không còn trinh trắng khi xuống đây nữa vì học lớp 12 cũng phang phập với thằng người yêu rồi. Có lẽ con bạn nó cũng nắm được tình hình nên không cho em nó đi khám rồi đi bán trinh. Tôi thầm nghĩ trong đầu như thế. Trong đầu bắt đầu lộn xộn 1 mớ suy nghĩ về những chuyện đã từng gặp phải. Chẳng nhẽ 1 ngày lại nghe cave kể chuyện ah. Những kinh nghiệm ăn chơi được tua lại trong đầu.

Nếu như, hôm đó tôi làm theo lý trí của mình, một dân chơi đất cảng, như bao lần đá phò hay chăn rau khác thì mọi chuyện đã không thế và đời em cũng sẽ khác, sau tôi sẽ là những thằng đàn ông khác, lần lượt dày vò thân xác em, phá hủy tâm hồn em, dần biến em thành một cave chuyên nghiệp…

Sau 1 hồi suy nghĩ quyết định dừng lại, có lẽ vì đôi mắt to tròn của người xưa ấy. Chầm chậm mặc lại áo, tôi cất tiếng hỏi:

“Thế giờ em định thế nào”

Em nức nở:

“Em van anh, hãy cứu em với, xin anh… chúng em không có tiền, cũng không biết đường. Lúc nào bọn bảo kê cũng dọa đánh, dọa giết, em sợ lắm. Em nhớ bố mẹ, nhớ các em. Anh cứu em với, huhu”

Tôi thấy lòng mình như mềm ra trước ánh mắt ấy, một cặp mắt rất đẹp và trong sáng, nhưng lại đang như van lơn, như hi vọng. Tôi hỏi

“Em có gì để liên lạc không?”

Em gật đầu và nói:

“Con bạn em giấu được một cái điện thoại trong đống quần áo cũ, nhưng không dám bật vì sợ bị phát hiện, còn điện thoại và tiền của em bị tịch thu hết rồi”

Trong đầu tôi nhanh chóng hình thành một kế hoạch, tôi đọc số đt mình cho em rồi bắt em nhắc đi nhắc lại cho đến khi thuộc lòng. Rồi dặn em lúc nào thật an toàn thì gọi điện cho tôi. Còn tôi phải về nhà chuẩn bị vài thứ. Và nhất là, em phải giữ thái độ thật bình tĩnh, không được lộ sơ hở gì.

Sau đó, tôi quay về phòng hát, nhậu tiếp với anh em như không có gì, mà trong lòng thì như có lửa đốt, thầm suy nghĩ phải làm thế nào cho ổn nhất.

… Bạn đang đọc truyện sex tại web: TruyenSex.Tv

Tàn cuộc nhậu là khoảng 11 giờ đêm. Về đến nhà tắm rửa xong thì cũng 12h (quán kara ở ngoại thành cách nhà tôi khoảng 30 phút đi xe máy). Đang suy nghĩ linh tinh thì “tít tít”, có message đến. Tôi chụp vội điện thoại.

“Anh gọi lại cho em, em Hoa đây”

Tôi vội vàng gọi lại, chưa dứt 2 hồi chuông em đã alo.

“Em đang ở đâu đấy, có an toàn không đấy?”

“Anh yên tâm bọn nó nhốt em vào phòng rồi, hết khách rồi, anh cứu em, anh nhé”

“Ừ em đừng lo anh đang nghĩ cách, thế em có thể trốn ra ngoài được không?”

“Chắc là được, bọn em cũng không bị để ý lắm vì không có tiền bạc, tài sản gì, có trốn ra thì cũng không về nhà được mà”

“Thế ok rồi, để anh sắp xếp 1 chút, có thể tối mai anh sẽ đón em”

“Nhưng còn bạn em nữa, nó cũng bị lừa như em, nó khóc còn nhiều hơn cả em nữa, anh cứu cả nó với…”

Sặc, lại còn thế này nữa, tôi bảo để tôi suy nghĩ rồi dập máy. Đốt một điếu thuốc và nằm ngửa lên nhìn trần nhà. Có tí hơi thuốc vào tỉnh táo hẳn. Tôi nghĩ không nên làm việc này một mình được. Sau một hồi suy nghĩ tôi quyết định chọn H, một ông anh cùng hội chơi thể thao với tôi. Khi rảnh rỗi 2 anh em vẫn hay giao lưu cà phê cà pháo với nhau, và cũng khá thân. Ông anh này sinh năm 86 và vẫn độc thân nhưng về kinh nghiệm sống thì có lẽ hơn tôi rất nhiều.

Nghĩ là làm, tôi nhấc điện thoại alo ngay. Được cái ông anh cũng rất nhiệt tình nên nửa đêm vẫn phi ra quán ăn đêm nghe tôi trình bày, 2 anh em thì thầm 1 lúc thì ông anh bảo về nhà chú nói cho tiện. Về nhà nghe ông anh phân tích tôi mới thấy hú vía vì mình đã không suy nghĩ cẩn thận gì cả.

“Chú gọi anh là chính xác rồi đấy. Vì anh cũng đã tham gia vào mấy cái vụ này mấy lần rồi, nhiều lúc còn chém nhau loạn xạ, bọn bảo kê là không đùa được đâu em ạ. Còn phải đề phòng trường hợp con bé đó lừa chú vào bẫy nữa. Chú cứ cắm đầu vào thì chỉ có chết. Giờ chú gọi lại cho nó một lần nữa xem, để loa ngoài anh nghe xem thế nào”

Tôi lại vác máy điện thoại cho em, em chắc vẫn đang chờ đt tôi nên alo ngay, dù đã là 2h sáng rồi. Sau một hồi nói chuyện theo cách mà ông anh chỉ thì tôi cũng cúp máy. Ông anh bảo

“Nghe thì có vẻ là thật đấy, nhưng vẫn phải đề phòng chú ạ. Thôi thế này đi, anh sẽ đi với chú, mạo hiểm một lần xem sao. Chú gọi lại cho nó, bảo mai đúng 11h đón nó ở chân cầu X (cái cầu này cách quán kara độ 1 km), bảo 2 đứa nó tự chạy bộ ra đó. Chỗ đó có đèn đường sang, anh em mình đứng ở chỗ khuất quan sát xem có người theo không, nếu có động là quay xe biến thẳng, thế mới ổn được. Bảo chúng nó muốn thoát thì tự phải cố gắng một tí”

Tôi nghe lời anh H và làm y như thế, bên em cũng đồng ý. Tôi bảo em nhớ giữ liên lạc và phải cẩn thận rồi cúp máy. Tôi tiễn anh H về mà hồi hộp không ngủ nổi. Cả đêm cứ suy nghĩ lung tung, nghĩ về đôi mắt ấy… nghĩ về những nguy hiểm có thể đến ngày mai. Rồi tôi quyết định, một – lần – làm – người – tốt

10h30p 2 anh em đã có mặt tại chân cầu X, tôi thấy hơi lạnh không hiểu vì cơn mưa nhỏ vừa tạnh hay vì run khi lần đầu tiên làm 1 chuyện như thế này. Ánh sáng vàng vọt từ cây đèn đường đủ để soi sáng một đoạn đường, đường vắng ngắt vì đây là khu vực ngoại thành lại vừa có mưa, dân ở đây đã đi ngủ từ lâu. Lác đác chỉ có vài ánh đèn hắt ra từ những ô cửa sổ nhỏ. Kéo lại cổ chiếc áo khoác mỏng cho đỡ lạnh, tôi bật lửa châm cho 2 ae mỗi người một điếu. Hơi thuốc làm chúng tôi thấy tỉnh táo hơn.

10h45, đường vẫn vắng hoe …

11h00, vẫn không thấy gì …

11h 10, không động tĩnh…

Đúng lúc tôi nghĩ chắc có chuyện và 2 em không ra được nữa thì anh H kéo tôi

“Kìa 2 con bé kìa”

Tôi nhướng mắt về phía trước nhưng chỉ thấy một dải tối kịt. Tôi vốn cận thị nhẹ nên không dùng kính, những lúc như thế này nhìn hơi kém. Tôi hỏi nhỏ

“Có ai theo không anh?”

“Từ đã anh đang nhìn”

Cuối cùng thì tôi cũng thấy rồi, 2 bóng người nhỏ bé đang vội vã chạy về phía cầu, chắc là em rồi. Tôi định phi ra gọi thì anh H giữ áo tôi lại

“Khoan, có người…”

Đúng là có người thật, dưới ánh trăng lờ mờ còn cách chỗ tôi độ 50 m thì có một chiếc xe máy rề rề đi sau 2 đứa và rồi dừng hẳn lại. Tim tôi đập thình thịch

Ông anh bên cạnh lên tiếng

“Lộ rồi, chúng nó bị bắt lại rồi, chuồn thôi ”

Tôi đắn đo 1 lúc rồi quay xe, chúng tôi bỏ đi mà không dám bật đèn lên nữa, cứ lần mò trong bóng đêm.

Đi được khoảng mấy 200 m thì tôi quay đầu lại, tôi nhìn về phía chân cầu, nơi đó một ánh mắt đang chờ đợi tôi, kịp lúc thấy chiếc xe máy kia đã bỏ đi, chỉ còn 2 em đứng ở đó, tôi gọi giật:
“Anh H, đợi đã, xe máy bỏ đi rồi kìa.” Dứt câu nói thì điện thoại của tôi cũng kêu lên. Bản tình ca mà người con gái có đôi mắt đó nói rằng đã si mê.

“Alo…”

“Alo, anh ơi em ở chân cầu rồi, anh đang ở đâu vậy, anh đón em nhanh lên, em mệt quá em đang chạy, chỉ 15p nữa không thấy em là bọn nó đi tìm ngay”

Không chần chừ suy nghĩ 1 giây phút về cái bẫy có thể đang giăng ra. Tôi quay xe lại ngay lập tức. Ông anh đi cùng thấy tôi quay lại cũng đắn đo, 1 lúc sau đã thấy bánh trước xe ngang bằng với xe mình. Đúng là hảo huynh đệ, tôi thoáng nghĩ qua trong lòng vì dường như lúc này chỉ muốn lao ngay đến chỗ em nó.

Phanh xe quay ngang 1 góc gần 90 độ, 2 em nó nhảy lên 2 xe không hỏi han, nói năng 1 lời nào, đúng như kế hoạch 2 anh em đã bàn. Tôi vít hết ga phóng như điên dại chỉ sợ ở đâu đó 1 phát bài vào ngang hông mình, chỉ sợ chúng nó chém. Đường xóc như lộn óc, có lúc tưởng văng ra khỏi xe nhưng vẫn không dám quay đầu lại. Đến hết đoạn đường xóc 2 anh em chuyển sang đi đường vòng vì sợ rằng bọn kia thấy 2 đứa đi lâu chưa về sẽ đi tìm trên trục đường chính.

Trên tuyến đường vòng đường đã không còn xấu nữa và quá chắc ăn là không có thằng nào có thể đuổi theo tôi mới trấn an và cảm nhận cảm giác mạnh vừa trải qua trong đời. Tôi bắt đầu nói chuyện với em khi em nó ôm chặt mình. Hơi sương ban đêm làm tôi thấy lạnh hay là vì sợ quá mà thấy lạnh không biết. Trước giờ vẫn là 1 thằng ăn chơi chếch choác nhưng ăn chơi bằng tiền của mình làm ra chả cướp giật cũng lừa đảo ai. Cảm giác mạnh thế này tôi chưa bao giờ trải qua. Trấn an tinh thần trong khi xe vẫn phóng như điên, tôi hỏi:

– Sao có cái xe máy đến gần chỗ em nó lại dừng vậy?

Em nó nói:

– Thằng đó là gần chỗ nhà chứa đấy, nó mới quen thấy 2 đứa đêm tối còn đi, nó dừng lại hỏi đêm tối không quen biết ai mà đi làm gì không sợ ma bắt ah.

Cũng may con bé nhanh trí, đáp lại thằng đó: “Anh ơi, em đến ngày đèn đỏ, lúc đến đây không mang theo gì, mấy cái nhà gần đây muộn thế này họ đóng cửa hết, gọi mãi không thấy ai cả, thử đi xa 1 chút xem có mua được đồ con gái không, chứ không người dơ lắm”

Sau câu nói đó bọn kia đi về và 2 đứa tiếp tục chạy đến chỗ tôi. Như được cởi mở nút thắt trong bụng và phần nào yên tâm khi đã đi xa chỗ đó trên trục đường vòng. Để chắc ăn trong lúc tiến về nhà 2 anh em vẫn lựa chọn đi đường vòng 1 lần nữa.

Lúc này mới cảm nhận rõ đêm mùa đông sương lạnh quá. Từng cơn gió đông phả vào mặt và những ám ảnh về đôi mắt của người xưa càng làm tăng thêm cảm xúc của chuyến đi này. Quay lại thấy em nó bấu chặt mình, đôi bầu ngực ép chặt vào lưng, bẹn cặp vào đùi làm mình cũng thoáng những ý nghĩ của 1 thằng đàn ông trong đầu.

Trên đường về nhà rẽ vào tiệm xôi quen thuộc làm 4 hộp về để nạp lại năng lượng. Vừa về đến cửa đã nghe ông anh nói to:

– Em đưa điện thoại cho anh mượn.

Em nó nhẹ nhàng đưa điện thoại cho ông anh. Tôi cũng hiểu ý ông anh sợ có điều gì xảy ra nên cũng để mặc cho ông anh muốn làm gì thì làm. Dắt vội xe vào nhà, xách mấy hộp xôi vào bàn ăn kêu 2 đứa nó nhanh còn vào ăn đi nghỉ cho sớm rồi mai còn ra bến xe bắt xe về Hòa Bình. Mình cũng phải đi làm nữa. Trở lại cuộc sống bình thường để chuyện này qua nhanh đi. Ông anh vào sau cùng cũng nói:

– Anh bẻ sim máy của em vất đi rồi làm như vậy để em không còn liên hệ gì với chúng nó nữa.

Em ấy cũng nhanh miệng:

– Em cũng định làm như thế.

Ngồi ăn mới có dịp bình tĩnh ngắm kỹ đôi mắt đó. Bao lâu rồi không được thấy giờ lại gặp lại nhưng trong 1 hoàn cảnh mà có giàu trí tưởng tượng đến mấy mình cũng chả bao giờ nghĩ ra. Lại nhói đau 1 chút xíu trong lòng, đầu óc miên man ăn hết hộp xôi. Tôi cất lời:

– Tý em lên tầng 3 tắm cho thoải mái rồi đi ngủ, còn để bạn tắm ở nhà tắm phòng 2. Nhà anh rộng lắm 2 em cứ thoải mái. Anh đi tắm trước 2 em cứ nghỉ đi.

Cất bước lên tầng 3 muốn tắm 1 cái cho nhẹ nhàng để mặc ông anh với 2 con em ở dưới nhà. Tôi vơ vội bộ quần áo trong tủ chui vào xả nước nhắm chặt mắt để xua tan đi những ý nghĩ về em. Ngày đó nếu có được em thì cuộc đời chắc sẽ không dẫn tôi vào con đường 1 dân chơi như hôm nay. Đã làm 1 việc tốt nhưng sao khi làm xong lại thấy nặng nề thế này nhỉ.

Tắm táp xong xuôi mặc tạm cái quần cộc đi xuống thì thấy 2 em nó đang ngồi đó. Xì líp thò ra khỏi mông lại còn có nơ trông rất khiêu khích. Mông của em nó cũng mẩy thật thị cứ đùn đùn lên nhìn rõ khe rãnh. Đi mệt cả tối nhưng được tắm nước nóng 1 cái dễ chịu thật đấy. Vừa vươn vai vừa bước xuống cầu thang, tôi nói:

– 2 em đi tắm đi, lấy tạm quần áo của anh mặc cũng được không phải ngại đâu. Cho quần áo vào máy giặt hết tối nay là khô mai lấy quần áo còn về nhà

Không toan tính sẵn trong đầu điều gì cũng không muốn 2 em nó thoát khỏi tay nên tôi cũng để lửng chuyện ăn nghỉ của 2 em nó xem 2 em nó sẽ làm thế nào. 2 đứa vâng vâng dạ dạ rồi kéo nhau lên tầng 3 tắm. Tôi với ông anh chém gió 1 lúc rồi tôi bảo ông anh:

– Anh em mình hôm nay làm được việc thế này cũng là xưa nay hiếm rồi. Thôi thì cứ để mặc ông trời sắp đặt tiếp. Giờ em lên tầng 3 ngủ còn anh tắm xong thì nghỉ luôn ở tầng 2 đi. Kệ 2 đứa nó muốn chui vào đâu thì chui

Ông anh cười vang đồng ý rồi cũng đi tắm. Tôi châm điếu thuốc lội ngược thời gian về những kỉ niệm với em, những gì đã xảy ra trong cuộc đời, những lần đụ đéo quên thời gian. Nhớ em nhiều thật đấy, đôi mắt đó đang ở trong ngôi nhà này. Đôi mắt mà cả cuộc đời lao động hăng say mong sao về đến nhà có đôi mắt đó chờ đón mình. Đốt hết điếu thuốc và cũng nhanh chóng xua tan đi những suy nghĩ mông lung về em. Tôi bước lên tầng 3, nằm vật ra giường, trời mùa đông đêm lạnh tê tái. Kéo tấm chăn qua người, tôi nhắm mắt thiếp đi.

Chợt nghe tiếng thỏ thẻ khe khẽ:

– Em vào được không?

Tôi nói vọng ra:

– Uh, vào đi em.

Nhìn thấy em nó dường như tỉnh ngủ rồi. Vạt áo sơ mi phủ qua gối để hở cặp đùi trắng mởn. Chim lúc nãy đã dựng dần dậy nhưng vẫn tỏ vẻ bình thường. Em nó nói:

– Anh đi giặt quần áo giúp bọn em với, em không biết dùng máy giặt. Em để sẵn trong giỏ trước nhà tắm đấy anh ạ.

Tôi vui vẻ:

– Để anh giặt cho.

Bước ra khỏi phòng khi chim đã cương cứng và nứng lắm rồi vì lâu nay không có đụ đéo gì cả. Đổ nhanh giỏ quần áo vào máy giặt và khởi động. Tôi quay trở về phòng. Không ngoài suy nghĩ của tôi em nó ngồi sẵn trên giường.

Tôi cũng bước nhanh lên giường ngồi ở 1 đầu giường đối mặt với em ấy. Lúc này em ấy mới lên tiếng cảm ơn và suốt đời không quên ơn nghĩa này. Em nó vẫn không tin trên đời lại còn có những người tốt như thế. Tôi cũng động viên an ủi em nó và nói nó yên tâm. Tôi tuyệt nhiên không phải người xấu hay giúp em nó vì 1 động cơ gì.

Em nó cũng nói với giọng rất thành thật:

– Anh đã cứu em khỏi nơi kinh khủng đó. Thì hôm nay anh muốn làm gì em cũng được. Để trả ơn việc mà 2 anh em tôi đã làm. Nó và đứa bạn cũng đã thỏa thuận trong lúc tắm là nếu tôi và ông anh có làm gì thì cũng chấp nhận vì dù gì ở đó cũng đã phải tiếp khách rồi.

Chim đã cứng lên xua tan đi mọi suy nghĩ của 1 thằng vừa làm 1 việc tốt trong người. Đầu tôi lúc này chỉ còn thoáng lại đôi mắt đó và bản năng của 1 thằng đàn ông thèm đụ. Tôi ngồi sát lại đưa 2 tay lên vén tóc nhìn rõ đôi mắt đó, đôi tay dần dần vuốt xuống mà và kéo khuôn mặt đó lại gần. Em nó đã xích lại và cũng như ý nghĩ của tôi em nó không hề mặc áo lót. 2 bầu ngực nhũn mềm tỳ vào ngực tôi ấm hôi hổi. Tôi đặt lên môi em nó 1 nụ hôn như khao khát 1 nụ hôn với người con gái mình yêu mãi mãi.

Bàn tay bắt đầu chứng tỏ bản năng của 1 tay làm tình điêu luyện. Đưa tay lên lần mò từng cúc áo. Vẫn là cởi cúc áo nhưng không phải cúc áo của mình nữa mà là cho em nó. Tay mân mê trên đôi bầu ngực nóng hổi, bóp rồi vân vê đầu ti. Tôi chầm chậm rà môi qua khe cổ, mút nhẹ dái tai. Những tiếng rên khe khẽ làm tôi không để ý vì đã quen với những rên la của đàn bà khi đụ nhau. Đẩy nhẹ em nó xuống giường để dễ hơn trong việc bú vú. Hai tay vẫn bóp đều vú em nó, tôi ngả người dần xuống và đặt miệng vào vú em nó như cách mình vẫn thường làm.

Nút đầu ti mân mê dưới lưỡi. Ngực em nó không quá to như sở thích nhưng trong lúc này được nút đầu ti đã là được lắm rồi. Cà nhẹ lưỡi 1 vòng quanh vú rồi mút chặt đầu vú vào cả miệng. Lúc này em nó không chịu được đã đẩy nhẹ đầu tôi sang bên vú còn lại và tay bắt đầu lần qua lớp quần đùi, quần xịp nắm lấy con cặc đang nóng hôi hổi và cứng như thép của tôi. Sục đi sục lại. Chắc hồi 12 cũng địt nhau với thằng người yêu liên tục mới chủ động như thế này. Tôi nghĩ thầm trong khi mồm vẫn cắn chặt vào vú em nó. Tôi cảm thấy sướng, 1 cảm giác sướng không thể chịu được chạy dọc sống lưng từ dưới cơ đít lên đến khu thần kinh trung ương.

Ôi ra mất rồi, những dòng tinh bắn giật giật ra đầy quần xịp rồi tràn ra cả tay em nó. Thầm nghĩ trong đầu: Tệ thật, chắc lâu không được địt nên có hiện tượng no dồn góp đói. Em nó cười ma mãnh trong khi tay mình vẫn chưa đến được cửa mình em nó

Em nó nhẹ nhàng lau những dòng tinh trùng dính đầy vào tay ra quần tôi và cũng kéo chiếc quần ra khỏi người tôi. Lúc này tư thế đã đổi khác, em nó nằm chễm chệ trên người tôi, bộ vú ấm áp tỳ sát xuống bụng. Lưỡi em nó bắt đầu rà. Đầu tiên là ở vú. Tôi trước giờ vẫn vậy, phải xuất 2 lần mới có cảm giác được sung sướng. Lần đầu tiên lúc nào cũng chỉ như đề pa – dù được sướng nhưng chim vẫn còn cương cứng. Nếu không tiếp tục nữa thì sẽ xỉu xuống nhưng nếu tiếp tục thì chơi càng lúc càng lâu.

Lưỡi em nó quấn thành vòng tròn trên vú tôi, liếm láp, mút mát hết vú bên này đến vú bên kia trong khi tay vẫn không ngừng giữ con cặc sục lên sục xuống, lúc nhanh lúc chậm, lúc thì như chiều chuộng vuốt ve nhưng lúc thì như nứng quá không chịu được hành động trong vô thức. Lúc thì rời con cặc vuốt nhẹ từ đít lên 2 hòn dái làm tôi phê cũng rên lên thành tiếng. Lưỡi em nó rời khỏi vú khi đã kích thích tôi, kéo 1 đường dài từ giữa ngực qua bụng đến rốn. Tôi cảm nhận dòng nước bọt ấm áp rồi lạnh nhanh chóng sau từng vệt lưỡi em nó. Cuối cùng cũng đến đích, em nó nhẹ nhàng xóc con cặc lên 1 vài nhát để lộ rõ bao qui đầu đỏ hỏn, bên trên 1 vài giọt tinh còn lại cũng rỉ dần ra.

Từ trước tới nay nhắc đến việc đụ đéo mà nói tôi còn thích thổi kèn hơn cả là được địt. Vì thế gặp những em rau hay hàng biết thổi kèn điệu nghệ lúc nào tôi cũng đối xử đặc biệt 1 chút.

Chiếc lưỡi em nó nhẹ nhàng quệt qua bao qui đầu con cặc liếm nhẹ khe mà nơi hàng vạn tinh binh lúc nào cũng sẵn sàng lâm trận. Rồi từ từ cảm nhận rõ cái nóng khi mồm em nó đã ngậm chặt con cặc. Tay tôi lúc này cũng đã động vào lồn em nó 2 ngón tay kéo đi kéo lại trước cửa mình em nó ướt nhép. Mồng đốc đã căng phồng rướn cả ra ngoài như đón lấy sự chà xát của 2 ngón tay. Nước lồn liên tục chảy ra trong khi đầu em nó vẫn nhấp nha nhấp nhổn. Chiếc lưỡi quấn chặt bao qui đầu làm tôi hơi đau. Tôi khẽ chuyển mình để phù hợp hơn với tư thế thổi kèn của em nó. Em nó cầm con cặc chà đi quanh môi như bàn chải đánh răng, cắm lệch sang 1 bên rồi lại ngụp lên ngụp xuống. 2 ngón tay tôi lúc này đã cắm thẳng vào trong lồn em nó. Em nó đẩy nhanh tốc độ hơn, tôi cũng theo nhịp chọc thẳng vào rồi ngoáy như con cặc vẫn làm. Em nó lấy tay vén vội mấy lọn tóc và gạt tay tôi ra, dường như em nó đã gần sướng và cứ làm như thế thì em nó sướng mất.

Tranh thủ việc đó tôi cũng đứng dậy thay đổi tư thế, đứng dạng háng ngay trên giường để em nó quỳ gục mặt vào con cặc. Tôi bám gáy em nó đẩy ra đẩy vào để con cặc được đâm vào rồi rút ra trong mồm em nó. Chiếc lưỡi vẫn rà quanh khấc giữa bao qui đầu và thân con cặc. Nước bọt em nó đẩy ra nhớp nhớp nóng nóng làm con cặc tôi như được mát xa tắm hơi. Tôi bước chân xuống khỏi giường để em nó trong tư thế 4 chân rướn mồm ra bú con cặc. Lúc này tôi không bám lấy gáy em nó nữa mà tự dùng hông đẩy ra đẩy vào. 2 tay nắm nhẹ vú em nó và lắc, ray đi ray lại như quả chuông đồng hồ.

Để em nó nằm lại trên giường tôi tiếp tục bước tới qua bụng ngồi đè lên vú em nó, 2 hòn bi đè lên 2 quả vú ấm quá là ấm. Hơi dựng người dậy rời khỏi 2 quả vú dí thẳng con cặc vào mồm em nó bắt đầu màn thổi kèn tư thế mới. Sao tôi lại thích thú chuyện được thổi kèn như thế chứ. Hông cứ liên tục đẩy ra đẩy vào cho con cặc được thoải mái đâm đi đâm lại trong mồm em nó, tay cố ngoái lại đằng sau để mân mê cặp vú. Vì không phải tiêu chuẩn cặp vú của tôi nên tôi cũng không để tâm chăm sóc nó mấy.

Được khoảng 30 lần đâm đi đâm lại trong mồm em nó trong khi em nó giữ chặt mu con cặc và xoa dái để cùng giữ nhịp độ với mình thì tôi rút ra.

Thấy tôi rút ra em nó cũng như nắm được ý, 2 chân đã rang rộng ra, tay đưa xuống dưới bím vạch 2 mép âm đạo đã lép nhép đầy nước, 2 chân khẽ giờ lên khỏi giường.

Không chần chừ giây phút, chim đã cửng như thanh thép, đầu óc mụ mẫm vì cái lỗ đang dạng háng ra rồi. Cùng với 1 tư thế hết sức khiêu khích của em nó. Tôi cầm con cặc dà đi dà lại mấy phát rồi kề bao qui đầu vào của mình cho cảm nhận rõ nước lồn em nó đang chảy ra. Cà đi cà lại 1 lúc tôi cắm thẳng vào lồn em nó. 1 cảm giác con cặc đi trong thịt lan ra toàn thân tôi ấn vào chầm chậm để lấy cảm giác. Em nó cũng rời tay khỏi lồn lúc này xoa đều khắp vú tôi rên lên hừ hự. Đã lút cán con cặc tôi mới nằm đè lên người em nó, 2 chân em nó đã dạng ra hết cỡ và hơi chổng lên để tôi cảm nhận mu em nó.

Tôi khẽ nhấc mông 2 tay ôm chặt em nó dập lên dập xuống liên tục. Em nó kêu lên như gà cắt tiết, càng làm tôi muốn dập nhiều hơn, mạnh hơn. Chơi ở tư thế truyền thống được 2 phút tôi rút con cặc ra đứng dậy chuyển sang tư thế yêu thích của mình. 2 tay đập vào mông em nó, dường như nó cũng hiểu ý. Quay người rồi chổng mông lên, tôi từ từ đưa con cặc vào đẩy nhẹ nhàng nhẹ nhàng sau đó tăng dần nhịp điệu.

Tiếng mông và vào mu bôm bốp, tiếng em nó rên hư hử càng làm tôi hưng phấn, dập mạnh hơn. Em nó chúi đầu về phía trước đưa tay lên vuốt tóc ngoái lại nhìn tôi với 1 ánh mắt rất tinh quái. Bất chợt em nó nhấc mông cao lên tỳ sát vào mu của tôi và từ đó đưa lên đưa xuống. 1 cảm giác sướng miên man, con cặc của tôi cứ trườn ra trườn vào theo nhịp điệu lên xuống của em nó. Em nó từ từ rút ra và đẩy tôi nằm xuống giường sau đó ngồi lên trên con cặc cầm con cặc ray đi ray lại theo vòng tròn quanh cửa mình bất ngờ đút tọt vào trong lồn.

Em nó chắc đã đến lúc không chịu được nữa, dùng phần dưới mông tiến về phía trước rồi lại lùi về phía sau. Được 1 lúc em nó ngồi xổm dậy trên bụng tôi rồi ngụp lên ngụp xuống, con cặc ngoan ngoãn theo sự chỉ đạo của em. Làm tôi thích thú xong em lại chở về tư thế của, 2 chân hạ hẳn xuống giường. Giật được 1 lúc thì thấy 2 tay bấu chặt vú làm tôi đau điếng. Em xuất rồi, sau tiếng thở hổn hển rồi cười roi rói thấy em đã quay lại bình thường. Tôi cũng nhanh chóng thay đổi tư thế vì biết tý nữa bím em sẽ khô khó mà chơi được. Tôi đẩy em lại tư thế chơi kiểu chó quen thuộc. Dập được 1 lúc thì tôi cũng xuất, xuất đầy vào trong bím em.

2 đứa làm xong việc cùng cười lớn rồi nằm xuống giường. Em vơ luôn sơ mi của tôi lau tinh trùng sau khi hỏi tôi có được phép không. Đêm mùa đông lạnh toát, 2 đứa quấn chăn bông quắp chặt truyền hơi ấm cho nhau. Trong đầu tôi không mảy may suy nghĩ mình đang nằm và quan hệ tình dục không an toàn với 1 cô gái đã từng là gái bán dâm vì sự sai khiến của đôi mắt và khao khát được 1 lần cho người con gái có đôi mắt đó được nép sát vào ngực ngủ qua đêm vẫn chưa hết trong tôi. Suy nghĩ mông lung 1 lúc và thầm nghĩ tầm này ông anh ở dưới nhà chắc cũng đang thịt luộc em bé còn lại tôi thầm cười. Hóa ra cuối cùng mình vẫn không thể là 1 người tốt được. Làm người tốt quả thực quá khó.

Sáng hôm sau dậy trời lạnh quá, chui nhanh vào nhà tắm bật nóng lạnh tắm qua 1 cái. Ra đến phòng đã thấy em nó quần áo chỉnh tề, giờ mới thây em nó nói:

– May mà hôm qua bạn em còn nhớ phơi quần áo không thì hôm nay cũng chẳng có quần áo mà mặc về. Anh làm em không nhớ gì nữa

Tôi cũng không nghĩ nhiều trong bụng vì biết chuyện này cần nhanh chóng kết thúc, đưa em nó xuống nhà đã thấy ông anh sẵn sàng rồi. 2 anh em đưa 2 đứa ra ăn sáng rồi ra bến xe cho mỗi đứa 300k tiền xe đi về.

Ông anh cũng chào tạm biệt hẹn gặp lại trong phi vụ tiếp theo. Tôi lên đường đến cơ quan trong đầu ngổn ngang suy nghĩ, lo sợ. Trời mùa đông gió thổi từng cơn vào mặt lạnh toát làm tôi thích thú. Tôi đã chủ động trong đầu không hỏi địa chỉ, không 1 mối liên hệ với em để em kết thúc câu chuyện này, để 1 lần tin vào những điều không thể xảy ra vẫn có thể xảy ra. Và để thầm chửi mình tại sao lúc đó lại dám chơi trần với em. Lên đến công ty với tâm trạng lo sợ, bật google lên search tất cả các bệnh lây qua đường tình dục ghi nhớ các biểu hiện.

Và ngày hôm nay ngồi viết câu chuyện của mình ra đây, tôi lo sợ đếm ngược những ngày quyết định cuộc đời mình. Đôi lúc người ta làm những chuyện người ta không thể lí giải được, tôi lúc đó cũng thế, vì đôi mắt đó, vì khao khát được 1 lần chung chăn gối với đôi mắt ấy. Hi vọng vì việc tốt tôi đã làm ông trời vẫn còn may mắn cho tôi tiếp tục con đường của 1 dân chơi, và hi vọng trong những thằng khách đầu tiên của em ấy thằng nào cũng khỏe mạnh như mình. (hết)
Loading...