Loading...

"TRuyện người lớn" Hiếp dâm con gái

Loading...
TRuyện người lớn Hiếp dâm con gái
Nằm bên cạnh vợ mà ông Toàn cứ xoay đi xoay lại, bà ăn chay niệm phật mấy năm nay gần như không còn để ý gì với chuyện gần gũi vợ chồng. Mà ông Toàn lại đang tuổi sung mãn, hừng hực trong người không thể chịu nổi. Con cu căng cứng ngóc dậy, hai hòn dái căng đầy tinh trùng như muốn nổ tung. Ông với sang ôm vợ, luồn tay vào trong lớp áo thô xoa bóp cặp vú căng tròn thì bị bà cau mày gạt đi. Ông chán nản bước xuống giường đi xuống phòng khách uống nước cho bớt cơn nứng trong người. Trong lòng không khỏi oán trách người vợ.

Sáng hôm sau, ông Nghĩa đến nhà chơi. Hai ông gặp nhau thì thao thao ôn lại những kỉ niệm khi xưa. Chơi với nhau từ hồi còn bé đến giờ cũng đã gần 40 năm, hai ông hiểu nhau như lòng bàn tay. Ông Toàn tâm sự việc chăn gối vợ chồng với gương mặt ảo não, ông Nghĩa thở dài vỗ vai bạn an ủi nhưng không biết nói như thế nào vì ông hiểu rõ sinh lý đàn ông hơn ai hết. Vợ ông mất khi ông đang còn trẻ, thương con lại sợ cảnh mẹ ghẻ con chồng nên ông ở vậy nuôi con khôn lớn đến giờ. Ông thường bao dưỡng những cô tình nhân trẻ đẹp để giải khát không phải chịu ràng buộc, còn ông bạn có vợ mà phải nhịn thật đáng thương.

Hôm nay là chủ nhật nên vợ lên chùa còn đứa con gái thì ở nhà học bài, ông lên tiếng gọi con mấy lần xuống chào ông Nghĩa mấy lần mà không thấy con xuống. Bước lên cầu thang đến phòng đứa con gái

– Ông đợi tôi chút, chắc cháu nó mải học nên không chú ý tôi gọi. Lâu ngày bác cháu không gặp nhau để tôi lên gọi nó xuống chào bác 1 tiếng.

Ông Nghĩa quý Nhi như con ruột, lại có ý sắp đặt hôn sự cho thằng con trai duy nhất với cô bé này nên thường xuyên qua lại gặp gỡ nó.

Ông Toàn bước lại cửa phòng Nhi đang hé mở, định mở cửa thì ông khựng lại. Đập vao mắt ông là cảnh con gái nhỏ ngồi chần truồng trên ghế mắt nhìn vào màn hình máy tính. Con bé dang chân gác lên bàn, ngón tay móc móc vào lồn ngập nước tay kia xoa vú lia lịa, mặt mũi đỏ gay gắt. Cái tai nghe áp vào tai nên nó không biết bố mình gọi, dán mắt vào cảnh nóng bỏng trên máy tính, mỗi lần thằng tây lực lưỡng đút cặc vào lồn là tay nó móc vào theo, nước lồn chảy ra ướt đẫm cả tay. Nó móc càng lúc càng nhanh, hai chân nó ríu lại, cơn sướng chạy thẳng lên óc nó tê buốt. Nó cong người ưỡn ngực rên lên một tiếng nho nhỏ đáng yêu, lồn nó co giật dâm thủy chảy như thác lũ thành một vũng ở ghế. Thằng tây xịt khí trắng vào miệng con kia, nó cũng nuốt ực ực như tinh đang tràn ngập trong miệng nó. Nó thở hồng hộc rồi với tay lấy giấy vệ sinh lau lồn.

Ông Toàn nhìn cảnh con gái thủ dâm mà nứng mặt mũi đờ đẫn cả đi, ông còn xấu hổ hơn khi ông bạn đang cười cười đứng cạnh. Bất giác giật mình nhìn xuống ông đã thò tay vào quần sục đến mức ra khí khi nào không hay. Ông Nghĩa đi lên xem ông bạn làm gì, chờ bạn mãi mà không thấy xuống thì gặp cảnh mát mắt – thủ dâm của con dâu tương lai.

Nghĩa giơ tay ra hiệu im lặng rồi chỉ xuống dưới, hai người nhẹ nhàng rời xuống phòng khách. Trông thấy ông Toàn hoang mang, ông Nghĩa nhấp 1 chén trà rồi thong thả trấn an:

– Kìa ông, con bé đang dậy thì, chuyện đấy cũng là bình thường thôi mà ông làm gì mà như mất của thế.

Ông Toàn khó khăn mở miệng “thì tôi cũng biết vậy” Điều ông ngại ngần là bị bắt gặp thủ dâm theo con gái. Đang miên man suy nghĩ thì ông bạn đã nói giọng thông cảm

– Ông cũng đừng suy nghĩ điều gì to tát lắm, ông không gần vợ thời gian dài rồi, nhìn thấy cảnh đấy làm sao nhịn nổi.

Ông Nghĩa cứ điềm đạm nói làm ông Toàn cũng đỡ hổ thẹn đi phần nào mà không biết trong cục cu nơi đũng quần ông Nghĩa cũng đang biểu tình ầm ầm. Hai ông trầm ngâm với nhau cả buổi chiều không ai nói với nhau câu nào, chỉ có khói nơi ấm trà bay lên lượn lờ.

Từ hôm đấy ông Toàn hay để ý đến cử chỉ của con gái, dạo này con ông hay thẫn thờ khóc một mình mà còn thường xuyên thủ dâm. Có lần ông không tự chủ được rình con tắm rồi thủ dâm trong nhà tắm qua lỗ thông gió. Mỗi lần thủ dâm con bé đều lảm nhảm gọi tên ai đấy rồi khóc, ông vừa nứng nhưng là một người cha ông còn dấy nên nỗi thương xót con. Trước kia, con ông hay đưa một cậu bạn khá đẹp trai về nhà chơi, ông có gặp qua vài lần nhưng mải công việc nên không chú ý đến. Dạo này con ông rất ít khi đi chơi cứ đi học về là ở lỳ trong nhà không hay đi chơi như trước mà cũng không thấy thằng ku đấy đến chơi. Lúc đấy ông cứ ngỡ con gái mình còn bé… cho đến cái buổi chiều ngày hôm đấy. Ông tặc lưỡi con bé cũng 16 rồi, cái tuổi căng tràn nhựa sống. Ông chăm sóc con hơn, cho tiền tiêu vặt nhiều hơn. Ông nghĩ được nhìn thấy nó thủ dâm đối với ông cũng là đủ thỏa mãn rồi, nhưng sau ông lại nghĩ sau thời gian nữa nó nguôi ngoai, có người yêu. Liệu nó có chịu ở yên trong nhà thủ dâm cho ông rình không, thế là trong lòng nhấp nhổm không yên.
Không để ông đau đầu suy nghĩ nữa. Ít ngày sau, nó đang quét nhà thì ông Nghĩa sang chơi.

– Bố có nhà không con!

– Ah, cháu chào bác, bác mau vào nhà ngồi đi, lâu mới thấy bác sang chơi.

Nó rất quý ông Nghĩa, ông là dân kinh doanh lại giàu có hào phóng, cũng rất cưng chiều nó, cái gì bố nó không cho nó liền nhõng nhẽo với bác Nghĩa là có ngay. Nó cũng rất biết điều, lúc nào cũng tỏ ra dễ thương, không đòi hỏi cái gì quá đáng trước mặt bác Nghĩa. Nó gần như coi ông là người cha thứ hai.

Nó pha trà rót nước mời ông Nghĩa uống rồi ngồi cạnh ôm lấy cánh tay mập mạp của ông Nghĩa mà đu đưa hồn nhiên miệng nói không ngừng. Những gì nó nói từ tai này lọt qua tai kia, ông chỉ ậm ờ trả lời qua quýt. Mọi sự tập trung rơi ở cánh tay đang bị nó ôm rịt lấy áp chặt vào vú, nó mặc quần đùi áo ba lỗ ở nhà cho thoải mái lại không mặc áo con nên hai cái núm vú nhọn nổi lên sau lớp áo làm ông Nghĩa híp mắt nghĩ mút được cái núm đấy cũng đã miệng. Ngồi được một lát thì ông Toàn đi dạy về.

– Ông đến khi nào thế, đợi tôi có lâu không

– Đâu, tôi mới đến thôi. Có việc này bàn với ông.

Móc ví lấy vài tờ một trăm đưa cho Nhi:

– Cho trẻ con đi mua kẹo ăn.

Con bé bĩu bĩu môi ra vẻ, ông Nghĩa cười to nói:

– Vâng, người lớn đi mua kẹo ăn.

Nó cũng cười to khép cửa chạy ra phố.

Ông Nghĩa trầm ngâm:

– Ông này, tôi cũng hiểu ông, mà ông cũng hiểu tôi, tôi thì không nói làm gì thương nhân vợ cũng mất rồi, buông tuồng trai gái cũng không vấn đề gì. Cùng lắm thì người đời cũng chỉ nói tôi trăng hoa. Ông là nhà giáo tìm thú vui thỏa nãm chốc lát ở ngoài mà bị phát hiện thì thanh danh bị hủy hết mà gia đình vợ con cũng đau khổ không ngóc đầu lên được. Bao dưỡng tình nhân thì không được, tìm gái gú này kia dễ mắc bệnh, mắc bẫy, gia đình lung lay.

Ông Nghĩa thở dài:

– Cùng là cánh đàn ông tôi rất thông cảm cho nỗi khổ tâm của ông. Giày vò này như sóng ngầm không sớm thì muộn cũng làm vỡ đê phá hỏng hạnh phúc gia đình. Hay tôi có cách này ông xem có xuôi tai không…

Những câu sau không lọt và đầu ông Toàn nữa, tai ông ù đi trước mắt là cảnh khổ sở rình trộm con, rồi lại sợ nó nguôi ngoai, có người yêu…

– Được!

Ông Toàn nói quả quyết. Tay ông nắm chặt thành đấm, lòng bàn tay ướt đầy mồ hôi.

… Bạn đang đọc truyện sex tại web: TruyenSex.Tv

Đánh thuốc mê xong, ông đàng hoàng cõng con về nhà. Càng đoàng hoàng càng dễ lừa người. Quả nhiên một bà hàng xóm thấy ông Toàn cõng con liền hỏi thăm, ông liền nói giả bộ lo lắng bảo con ông bị ngất ở lớp nên ông đón con. Bà còn xuýt xoa nói chắc con bé học hành nhiều quá…

Trót lọt, ông bế con đặt lên giường. Ông Nghĩa cố nén lòng nói với ông Toàn:

– Để việc này suôn sẻ hơn ông nên làm con bé bị kích thích cực độ.

Ông Toàn giờ răm rắp làm theo sự sắp đặt của ông Nghĩa.

– Đây, tôi chỉ cho ông cách này rất hay, không dùng thuốc. Dùng thuốc kích thích rất hại cho cơ thể mà ta mới dùng thuốc mê cho cháu rồi.

Đánh trúng tâm lý xót con của ông Toàn, ông Toàn gật đầu lia lịa

– Ông nói xem có cách gì không.

Ông Nghĩa bảo ông Toàn cởi quần áo nó ra bắt đầu chỉ dẫn:

– Tôi còn cách này hiệu quả hơn thuốc.

Nói rồi ông dùng ngón cái ấn xuống các huyệt Trung phủ, Thiên trụ, Cách môn, Mệnh môn, Thừa phù, Thận du, Thương dương, Uy trung một cách điệu nghệ vừa giảng giải cho ông Toàn biết tác dụng của từng huyệt. Ông Toàn ngầm thán phục ông Nghĩa mà quên mất bài thực hành này đang được áp dụng lên con gái mình. Xoa nắn một hồi vừa xoa ông vừa nói cách này phải làm từ tốn kiên nhẫn nhưng bù lại rất hiệu quả. Ông chỉ tay vào đũng quần lót Nhi dù đang bị bất tỉnh nhưng đã bắt đầu rỉ nước cho ông Toàn thấy hiệu quả. Cùng lúc đấy con ông bắt đầu ngọ nguậy. Đưa mắt nhìn nhau, hai ông gật đầu cuộc chơi bắt đầu…

Tối hôm đấy, đang trên đường đi học về nó bị 1 kẻ lạ mặt ôm chặt từ phía sau, một miếng vải lớn bịt chặt vào mũi mang theo mùi hăng nồng nhanh chóng làm con bé bất tỉnh.
Rất lâu sau nó tỉnh, cảm thấy toàn thân không nhúc nhích nổi, nhận ra mắt mình bị bịt kín miệng bị nhét thứ gì đấy tròn như viên bóng nhỏ, khiến nó chỉ có thể ú ớ không phát âm thành lời. Tay chân bị trói chặt rất khó chịu, quần áo trên người đã bị lột gần hết chỉ còn chiếc quàn lót nhỏ. Nhưng nó được đặt nằm trên 1 chiếc đệm rất êm ái.

Đột nhiên nó bị 1 kẻ lạ mặt ôm hôn khắp người, dù bị trói nhưng nó vẫn cố gắng cong người né tránh. con bé sợ hãi khi cảm thấy không chỉ có 1 mà là có 2 người đang hôn hít khắp cơ thể nhỏ nhắn này. Chỉ có thể ú ớ, và cố gắng né tránh nhưng không sao thoát khỏi bàn tay đang xoa nắn cặp vú căng phồng, 2 cái lưỡi ram ráp ẩm ướt lướt đi trên khắp người nó. Cả cơ thể đầy những vệt hôn đỏ hồng.

Cái miệng úp xuống núm vú bú chùn chụt, bàn tay xoa tròn 1 bên vú nó. 1 kẻ tách cặp chân nõn nà đang gồng lên cố khép lại chống cự, nhưng vô ích ngay sau khi tách được chân cô bé hắn úp mặt vào silip mà hít hà mùi thơm nồng nồng của lồn.

Dù sợ hãi nhưng bị nhiều kích thích như vậy làm nó bắt đầu rùng mình, một luồng điện chạy dọc thân nó mang theo khoái cảm.

Bị bú đến mức hai núm vú đỏ hồng nhọn hoắt bóng loáng. Quần lót bị xé tan tành để lộ ra cái chùm lông đen mượt xoăn tít, mu lồn nó nhô cao trượt mắt xuống dưới là cái hạt đậu thần khì chỉa ra mời gọi, cái khe màu nâu với hai dải thịt múp míp. Dâm thủy nó chảy càng lúc càng nhiều khi bị cái lưỡi đá vào hạt đậu đỏ hồng. Hắn lè lưỡi hôn lồn con bé như điên, phát ra tiếng chùn chụt… chùn chụt… cái lưỡi lúc mềm dẻo liếm khắp hạt đậu rồi 2 mép lồn đỏ hồng căng mọng, lúc lại cứng rắn chọc vào cái lỗ nhỏ xinh đang chảy đầy nước… Làm nó không nhịn được phát ra tiếng rên nho nhỏ ở cổ, hơi thở cũng ngắt quãng hít thở không thông

– Ư… ư… ư… ưm… ưmmmmmm

Kẻ bú mút say sưa trên vú nó vừa dùng tay dày vò nhào nặn hai bên vú như hai cục bột hết xoa lại bóp làm nó bị kích thích thở dốc. Kẻ hôn hít lồn cũng không kém phần nhiệt tình, hắn nâng mông con bé lên lấy lưỡi chọc vừa sâu vừa mạnh vào cái lỗ nhỏ, Dâm thủy mật ngọt từng giọt từng giọt bị hắn bú liếm sạch sẽ. Hắn chà lưỡi khắp lỗ đít làm Nó quýnh lên vì sướng, ngón tay hắn day nhẹ rồi mạnh dần nơi hạt đậu nhỏ đamg càng ngày càng mọng lên, lỗ nhỏ không nhịn được nhễu ra 1 giọt long lanh trong suốt. nhờ sự trơn láng 1 ngón tay mập trượt vào lỗ nhỏ không khó khăn gì. Cái lưỡi không ngừng bú mép lồn nó lại liếm 2 bên háng. Ngón tay hắn bắt đầu hành hạ nó, thụt ra thụt vào lúc nhanh lúc chậm làm cả người con bé không tự chủ vặn vẹo theo.

Nó bắt đầu nghĩ nó đang bị hãm hiếp, hai từ hãm hiếp vang vọng trong đầu làm nó hoang mang. Không còn có thời gian để hoang mang khi cơn khoái cảm của tình dục dâng trào ập tới cuốn phăng đi tất cả. Cả người nó rung lên bần bật vì sướng. Nó không suy nghĩ gì được nữa dạng chân hết cỡ đễ tên kia dễ dàng bú liếm.

Hẳn là mấy tên kia khi thấy nó không còn chống cự thì tháo dây trói chân và miệng ra. Miệng nó đầy nước miếng vị cái viên khi trong mồm không thể nuốt hay la được. Nước miếng chảy ra từ cái miệng nhỏ nhắn đỏ hồng, làm 1 tên không nhịn được nhét con cạc cứng ngắc vào khuôn miệng xinh xắn đấy mà nắc. Mùi cặc nồng xộc lên mũi nó làm cơn nứng trong người dâng cao, cái miệng tham lam mút mát ngon lành. Nó ngậm con cặc căng phồng cả miệng dùng lưỡi đá vào đầu rùa, nước miếng chảy khắp mặt nó. Đôi khi tên kia không chịu nổi mà rút cặc khỏi miệng đập bền bẹt vào má, vào mũi Nó. Nó thở hổn hển lè lưỡi liếm con cặc ngon lành…

Tên kia kéo mông cô bé chổng lên cao, bắt cô bé quỳ xuống. Khi con cặc nóng hổi vừa chạm vào mép lồn Nhi bừng tỉnh ngoáy mông giãy giụa

– Đừng… đừng… xin các ông… đừng…

Nhưng những lời van vỉ chỉ càng làm thú tính của tên này tăng lên, con cặc như chìa khóa cắm phập vào cái ổ khóa mà nó hằng mơ ước. Chỉ nghe thấy tiếng… “Ót…”

– Ahhh… Ohhhhhhhh… Kh…

Trước khi kịp kêu thì con cặc chui tọt vào miệng nó, không kiêng nể nắc mạnh. đầu nó bị ghì chặt vào hạ bộ, con cặc dài đâm vào cuống họng làm nó buồn nôn, cổ họng co bóp liên tục làm tên kia không cầm cự nổi phóng ra 1 luồng tinh dịch sền sệt vào miệng nó.

Sau khi cảm thấy vị mặn tanh tanh nồng nồng của tinh, nó quên hết tất cả, trong cơn phấn phấn khích nuốt hết vào. Sau khi xuất hắn bắt nó liếm mút thêm 1 lúc nữa cho đã cơn thèm.

Lỗ nhỏ của nó được chăm sóc rất kĩ càng. Con cặc mập mạp điên cuồng nắc vào lồn nó không thương tiếc. Hắn ôm hông nó́ lắc qua lắc lại. Nó bị lấp đầy đến tận cùng rồi lại trống rỗng khi hắn rút ra. Như sợ hắn không đút vào nữa nó dùng chân kẹp chặt mông hắn mà đẩy vào, cái lồn hẩy hẩy lên cao để đón con cặc nắc vào thật sâu tận bên trong.

Nơi này ngập tràn tiếng rên rỉ dâm dật, tiếng thở phì phò.,tiếng giường kêu kót két.. tiếng va “òm ọp… òm ọp” của con cặc giã vào lồn.

Cơn co giật trong lồn làm nước lồn ứa ra ướt 1 mảng lông của hắn, cô bé xuất…

Hắn vẫn hăng máu lật ngửa Nó ra con cặc nóng thụt ra thụt vào liên tục, lồn nó rất bót, nơi chật chột này ôm khít lấy con cặc của hắn mà bóp mà hút vào liên tục, nếu không là tay chơi gái lão luyện thì hắn đã xuất từ lâu rồi. Nó rên rỉ, vật vã theo từng cú nắc. 2 tay cô bé vẫn còn bị trói vòng lên ghì đầu hắn xuống. Cặp mông tròn trịa nhấp nhô theo từng nhịp giã của con cặc, nước dâm chảy ra không ngừng. Không cần biết mình đang bị hãm hiếp hay gì nữa nó chỉ muốn bị sướng thế nãy mãi, muốn con cặc chọc vào lồn mà ngoáy mà nắc, muốn thỏa mãn cơn nứng cực độ.

– Ah… Ah… á h… á… hh mạnh đi… – con bé đã hoàn toàn bị cơn nứng làm mờ hết lý trí không ngừng rên rỉ

– Mạnh đi… mạnh nữa đi mà… mạnh… ưm hhhhhh…

Cơn sướng từ dưới dội lên làm người con bé nóng bừng hai má đỏ rực chân dạng ra hết sức để con cặc vào sâu vào tận nơi mềm mại, mẫn cảm nhất. Núm vú bị kéo vặn vừa đau vừa sướng không chịu nổi.

Lát sau, hắn xốc nó lên, hai chân nó kẹp chặt vào tay hắn, tên kia cúi xuống liếm lỗ đít sớm đã bị nước dâm chảy xuống ướt nhẹp. Hắn dùng ngón tay xoa xung quanh lỗ đít hồng hào bầy nhầy nước dâm rồi nhấn dần ngón tay vào. Bị 1 con cặc nút kín lỗ lồn giờ bị ngón tay thụt vào đít… cơn sướng làm Nhi co giật mấy lần, con cặc cong cớn đút vào, nong rộng lỗ đít Nó. Cảm giác đau thốn nhanh chóng qua đi khi bị 2 con cặc liên tục nắc vào lồn vào đít. Cả thân thể nó căng cứng lên trong cơn cuồng sướng

– Đừng nắc nữa mà… ah aha ah ah ah ah ahaahah em không chịu được nữa đâu… Đừng nắc em nữa…

Nó lắc lắc cái đầu há miệng thở hồng hộc… con bé đã cực sướng xuất mấy lần, hai con cặc bóng loáng nước nhờn…

– Sướng quá… em sướng… e… sướng…

Dường như đã đến cực hạn. Hai con cặc sưng phồng lên, thi nhau phụt tinh vào lồn và lỗ đít nó. Nó tê tái vì sướng, lồn ngập tinh nóng hôỉ.

Cả 3 nằm vật ra giường, 1 tên tháo dây trói tay, nó vội vã tháo khăn che mắt ra.

Con bé điếng người khi nhìn thấy hai người đàn ông nằm bên… lồn nó giật giật… tinh trùng phọt ra từ lồn, từ đít nhầy nhụa… (hết)
Loading...