Loading...

"TRuyện người lớn" Khoái cảm loạn luân P1

Loading...
TRuyện người lớn Khoái cảm loạn luân P1
9h tối, giờ này là lúc hắn phải đang đau đầu với cái thứ kí hiệu biểu thị ngôn ngữ (chữ) thì giờ này lại đang phải ngồi trong CA phường. Mẹ hắn đang nói chuyện với thằng trưởng CA. Một lát sau một thằng bước vào giáo huấn vài câu và hắn về. Mẹ không thèm đón hắn nữa. Mẹ ngồi trên xe chờ hắn, khi thấy hắn đóng cửa cũng không nói gì mà đạp đi luôn. Đến nhà, mẹ mở cửa cho hắn vào rồi đóng mạnh. “Rầm!”. Hắn giật bắn người, tưởng như quả tim bé nhỏ của mình rơi mẹ đi mất rồi. Đợi hắn tỉnh người thì mẹ đã đi lên phòng rồi. Hắn thở dài lững thững bước lên phòng tẩy trần, thay đồ một chút. Ban nãy ở phường nhiều muỗi quá. Dù gì thì cũng qua rồi, nhưng đợi hắn còn có một cửa của mẹ nữa

10h tối, sau khi biết được mình không thể nào chợp mắt được hắn quyết định đi tới phòng mẹ, dù gì thì cũng một lần, mẹ thương hắn lắm chắc… không chết được đâu.

Cánh cửa chậm mở, mẹ chỉ liếc mắt một cái rồi tiếp tục nghe điện thoại. Hồi lâu mẹ mới cúp máy mà nhìn hắn.

– Mày bao nhiêu tuổi rồi?

– Dạ?

– Mày mới có lớp 7! Mày mới bao nhiêu tuổi hả? Mày há mồm đi?

Lần đầu tiên trong đời được mẹ nói nặng như vậy Dũng mới biết được chuyện của mình nó to.

– Mẹ đang ở tận Bắc Ninh phải ngay lập tức bỏ việc mà chạy về… mày… ôi….

Mẹ ngã ngồi trên giường bóp chán, có lẽ là mẹ cũng không còn cái từ gì để nói nữa. Dũng chỉ biết cúi đầu vê vê cái mép áo mà giữ cho quả tim bên trong nó không nhảy bắn ra. Truyen sex Hồi lâu lắm mẹ mới nói tiếp nhưng giọng mẹ đã nhẹ xuống, êm dịu hơn nhưng vào tai hắn thì như dùng cái tăm bông đầy gai mà ngoáy tai vậy:

– Mẹ đi chết đây, nhục quá thôi, mày làm mẹ phải đi muối mặt….

Lại một hồi lâu nữa… nhưng lần này mẹ dịu lại hẳn rồi, không hiểu vì sao nhưng miễn là qua là được rồi. Dũng thầm thấy cửa này dễ qua. Mẹ kéo hắn tới ngồi cùng, cái bàn tay nhỏ nhắn yếu nhược xoa đầu hắn, bao nhiêu tình yêu chỉ có mỗi bàn tay này là biểu đạt đủ rôi

– Con à! Nói cho mẹ nghe, con đã… làm chuyện này bao nhiêu lần rồi?

– Nhiều…. là mới có 3 lần… lần này là lần thứ 3

– Con à!

Mai thầm đổ lỗi cho mình, chỉ vì mình mải miết chạy theo đồng tiền mà quên đi việc chăm sóc đứa con nhỏ này. Chuyện lần này cũng coi như may mắn đi, cô đã kịp nhận ra và nó vẫn còn nhỏ, vẫn còn có thể giáo dục được. Cô thầm nhắc mình phải quan tâm tới con nhiều hơn, không phải việc chỉ cần cho nó tiền là được

– Con à. Nghe mẹ dặn này. Từ giờ không được đi… như vậy nữa nghe chưa.

– Dạ!

– Con có biết vì sao mẹ lại dặn vậy không?

– Dạ,… ờ… biết ạ

– Sao? Con nói đi

Thấy nó cúi đầu cô biết mình nên nói tiếp

– Con biết bệnh AIDS chứ? Con có sợ mình bị mắc bệnh này không? Rồi thì bị CA bắt được thì như thế nào? Rồi như hôm nay, mẹ phải chạy đến, mẹ xấu hổ quá….

Mất 15 phút, Dũng nghe mà cái lỗ tai nó như có kén nhưng may mắn mẹ không mắng chửi gì nữa, chỉ êm êm, dịu dịu như tiếng hát lẫn trong gió thổi qua hắn thôi. người mẹ này biết được cái ngọt mà thằng con nó đã ăn thì sao mà nhịn được, nhưng cô cũng bất lực không còn biện pháp nào cả, chỉ hi vọng nó đừng có tung thêm quả bom nữa.

Dũng được giải thoát, hắn vụt chạy về phòng trong lòng vui phơi phới mà không ngủ được. Tiện cái máy tính ở đó hắn mở ra…

Mai – người mẹ đơn thân còn lùng nhùng nhiều lo nghĩ trong lòng, cô cũng không thể nào ngủ được. Mai cô phải đi BN tiếp tục đàm phán, nay cô đã bỏ về cũng là bất đắc dĩ. Vội vàng tắm qua một cái nhưng cái lo nghĩ nó làm cô tỉnh hơn bao giờ hết, lăn qua lăn lại mãi cô khoác tạm cái áo khoác ngoài mở cửa đi ra. Tính đi lên sân thương một lát cô bất ngờ khi thấy ánh đèn lọt từ cái khe cửa phòng con. “giờ này nó chưa ngủ? nó đang làm gì”

… Miệng Mai tròn như chữ O, toàn thân cô như phát sốt. Vì sao?

Thằng Dũng, con cô nó đang ngồi trước máy tính, đầu đội tai nghe, mắt mở trừng nhìn màn hình và…

Miệng cô khô cứng, mặt cô nóng rực, mắt trợn nhìn chằm chằm hành động của thằng con. Trên màn hình là hình ảnh một tên sát thủ khát máu đang đâm phầm phập vào nạn nhân mà nạn nhân chỉ biết vểnh cao mông lên mà rên lên, không phản kháng nổi trước sát khí của đối phương. Còn thằng con? Nó mặc mỗi cái áo phông, nó đang tập làm sát thủ. Quan trọng nhất, là cái hung khí của nó.

Mai cố dằn lòng mình là đó là thằng con trai ruột nhưng cái quả tim, dòng máu của cô không thể tự chủ được. Hai bàn tay cô run rẩy mà nằm chặt mép áo khác ngoài, bên trong cô đả rỉ ướt cả một mảng rồi. Suy nghĩ duy nhất còn tồn tại trong đầu cô lúc này là kích cỡ và sự vừa lọt.

– Á! MẸ!.. con… con…. Mẹ…

– Con thật là hư đốn!


Mai ngồi thừ trên mép giường nó, đầu cô còn ngẩn ngơ chưa tỉnh nhưng thằng con lại tưởng mẹ giận, vì lúc mẹ giận đến hết thang đo thì thường thừ người như vậy.

– Ngồi xuống đây !

Mai đang định làm một bài giáo dục nữa như mọi lần nhưng đầu cô nó hỗn loạn không thể nào nói gì được. Hồi lâu nữa cô thở ra một hơi cố áp chế cái lửa nhưng đầu cô luôn lởn vởn cái góc nghiêng của cái hung khí của thằng con.

– Con… sao con làm vậy ?

Câu hỏi này cô cũng chẳng cần nó trả lời, im một lát cô cố áp chết hôi thở của mình mà uốn giọng cho nó phẳng

– Con… con thấy như thế nào ?

– … thích

– Như thế nào?

– … sướng

Hai mẹ con mỗi người theo đuổi một suy nghĩ nhưng nó đã khác xưa. Khác nhất là ở cô. Cô thấy người mình như bùng cháy bất cứ lúc nào, thậm chí cô còn thấy người mình không tự chủ mà run lên bần bật. Cảm giác ướt nhơm nhớp ở dưới làm cô ngứa ngáy không thôi. Còn Dũng, mẹ nó không động nó cũng im lặng mà ngồi im, đến hít thở cũng cố thở thật nhẹ. Hồi lâu nó thấy mẹ thở dài một hơi rồi quay sang cầm tay nó:

– Phải làm sao con mới có thể hứa thật sự với mẹ là không ra ngoài kia… làm cái việc bậy bạ đó nữa?

Dũng ngẩng đầu nhìn mẹ rồi cúi đầu, vì hắn cũng loạn xạ cái đầu rồi, chẳng biết nói gì.

Đến tận bây giờ hai mẹ con mới nhìn đến cái màn hình nó vẫn còn đang mở, cánh tượng đẫm nước trên đó vẫn đang phát ra. Mai thấy thằng con nó dựng lên nhanh chóng, vì nó vẫn chỉ có cái áo phông, chưa mặc lại quần.

“ôi quỷ ơi, nó…”

Hai mẹ con đối mặt với cái màn hình rực lửa mà giờ đây Mai không thấy ngại ngùng gì cả, từng trận khô nóng khiến cô chảy ra thật nhiều nước. Bất ngờ thằng con lên tiếng

– Con sục như lúc nãy thấy… thấy… sướng lắm. Rồi… con không kìm được mà… mà… thử… con thề với mẹ là con mới thử… 3 lần thôi

– Con thấy sao?

Mai bị lời của con hấp dẫn, còn hơn cả những khung hình nóng bỏng trên màn hình máy tính.

– Con thấy sướng lắm, sướng gấp trăm lần lúc tự sục… cho mình

– Rồi sau hôm nay con vẫn đi nữa?

– Con không. Con hứa là không đi nữa đâu

– Mẹ tin mới lạ

“mình sống một mình bao nhiêu năm rồi nhỉ? Mình còn quên đi chuyện mình là đàn bà rồi. bao nhiêu năm rồi?”

Mai có một phút thẩn thở cho số phận của mình. Vô ý lần nữa cô liếc nhìn cái gậy của thằng con rồi mắt cô không thể nào thôi nhìn.

“nó có thật sự là thằng con học lớp 7 của cô?”

Dũng liếc nhìn mẹ thấy mẹ bặm môi, cắn răng mấy lần, thi thoảng lại liếc nhìn hắn như chưa quyết định được nên tuyên án thế nào thì lại lo làm thằng em nó lại có chiều hướng buông xuống. Rồi mẹ quay phắt về phía hắn là hắn giật bắn mình, mẹ chưa từng đánh hắn, mông hắn chưa từng ăn đòn nhưng hắn vẫn kính sợ mẹ.

– Mẹ…

– Con ngoan của mẹ. Haizzz… mẹ thương con lắm, con như thế này mẹ lo lắm con biết không.

– Dạ, con…

– Thôi được rồi. Nói mẹ nghe, con thích nhất là làm gì?

– Dạ, là sao ạ?

Căn phòng đứa con đã tắt đèn, thứ ánh sáng duy nhất được cung cấp là từ cái màn hình kia, nhưng cái ánh sáng này nó lại rực lửa không yếu ớt như bản thân nó cũng như hiện Mai cũng không bình tĩnh như vẻ bên ngoài của cô. Bên trong cô như thế nào giờ chỉ có cô mới biết chứ thằng nhóc con này thì… hiểu cái gì.

Như đã đạt được quyết tâm, khóe môi Mai dần cong lên nụ cười

– Thôi, tắt cái thứ kia đi rồi ngủ.

Sau khi ngoai ngoãn tắt máy tính, mẹ vẫn còn ngồi đó

– Ơ, mẹ không về phòng à?

– Lên đây với mẹ, nay mẹ ôm con ngủ

Đứa con bé bỏng vẫn như xưa, nhưng giờ nó lớn quá rồi. Đã biết vọc làm người lớn rồi. Trong bóng tối vang lên tiếng của Mai

– Con của mẹ… Con mà ra ngoài làm cái việc kia với người ta một ngày nào đó con sẽ chết vì bệnh

– Vâng, con sẽ không đi nữa đâu

– Lúc nãy con xem cái phím kia rồi… rồi… con sục… con thích nhất là làm việc gì?

Thằng con ấp úng mãi mới lí nhí:

– Con.. muốn… cho chim vào…

– Vì sao?

Mai thấy giọng mình nó run y như nhảy trên giây đàn

– như thế… sướng … lắm

Cái bụng thằng con nó trong trắng lắm, cho đến khi Mai nắm lấy bàn tay của nó rồi luồn từ phía dưới váy ngủ của mình.

– Mẹ? Mẹ không… mặc quần lót à?

– Biết cái gì không?

– Bướm…. của mẹ…

Cái trơn trơn ướt ướt phía ngón tay làm đầu Dũng như nổ cái “bùm”. Dũng như sói ngửi thấy máu mà bắt dầu sung lên, cái ngón tay không yên phận mà chạy loạn xạ mà khám phá hết đường cong ngõ thẳng bên ngoài rồi dần men theo cái khe mà trượt xuống dưới.

– Bướm mẹ… nhiều nước thế…

– Ừm…

– Con… chọc tay vào nhé

– ừ… ư… hứ……

Mai vội ngậm miệng. Ngay khi ngón tay nó đâm vào cái lỗ của cô cô có cảm giác như mình bị điện giật, từ đàu ngọn tót đến ngón trân tê dại cả ra. Bao lâu rồi, bao lâu rồi cô mới có lại cảm giác này. Dù chỉ là 1 cái ngón tay của nó thôi mà cô rợn dại cả người, chỉ 1 giây đó thôi mà cô thấy như mình đã đạt cực khoái. Theo từng nhịp đập dồn dập trong lồng ngực, đầu cô liên tục tự hỏi mình sao mà cái ngón tay vụng về kia làm mình sướng thế

Giật mình, cô vội kéo tay nó ra. Mãi một lúc cô mới thôi thở hổn hển.

– Sao ? mẹ đau à?

– Không,… mà mẹ….

– Mẹ cũng sướng đúng không ạ?

– À….

“Duy nhất chỉ có 1 ngón tay, cô sướng quá, sướng tê dại cả người. Hay là bảo nó làm nữa? Mà cái đồ của nó… to lắm, hay là thay bằng cái đó cho sướng?”

– Con… thấy bướm mẹ với người ta… cái nào hơn?

– Mẹ hơn. – Một câu trả lời chắc như đinh nện cột gỗ

– Bây giờ…ừ….

– Dạ.. sao sao mẹ?

– Giờ mẹ cho con cho chim vào bướm mẹ, con hứa sẽ không bao giờ cho vào bướm người ta nữa. Được không?

Cô cũng không biết mình vừa nói gì nữa, cô cũng không nghĩ tới bất cứ điều gì liên quan tới vấn đề đạo đức nữa. Giường như cái câu nói của cô không phải từ cô phát ra, hoặc do một thế lực siêu nhiên nào đó điều khiển thanh quản của cô. Vừa thốt ra câu nói đó, cô chợt bừng tỉnh người, cô không tin nổi là mình lại nói như vậy.

“nhưng… hay là thử? Phía dưới mình ngứa quá, thử đi, thử một chút thôi”

– Dạ, vâng!

Tiếng thằng con hưng phấn hét lên làm cô tỉnh hơn chút nữa, cô lúng túng với suy nghĩ đúng sai rồi nghĩ lại câu nói của mình, dù gì mới nói là cho nó 1 lần hay sao đó.

“dù gì nó cũng còn nhỏ, mới có lớp 7, thôi thì cũng giả ngu tự lừa mình một lần vậy”

Bụng nghĩ vậy để tự tạo dũng khí cho mình nhưng thật sự lồn cô ngứa quá. Cô thấy sao hôm nay mình hưng phấn quá, giờ chỉ muốn có cái dương vật khỏe mạnh đóng mạnh vào lồn mình thôi.

– Cởi quần ra

Thằng Dũng cởi cái quần đùi vừa mặc vội xong thì ngồi bật dậy, mắt hau háu nhìn chằm chằm vào cái nơi ngã ba của mẹ mình, dù nó vẫn đang cách lớp vải của cái đâm ngủ lại thêm cái chăn mỏng nữa. Mẹ hắn kéo chăn ra, co chân dạng háng ra, từ cử động chậm dãi nhẹ nhàng. Từng thước hình ảnh dưới ánh sáng mờ nhạt đó khiêu khích vô cùng dù là mẹ nó không hề cố ý thể hiện.

Chỉ duy có thế thôi rồi mẹ hắn kéo váy lên ngang rốn, thậm chí mẹ hắn còn với thêm chăm phủ lên phần trên. Nói chuyển là chỉ đưa lồn ra thôi, đến cái cổ cũng được lớp chăn bảo vệ. Nhưng hắn chỉ cần vậy thôi. Cái phần thân dưới của mẹ như rực sáng trong đêm, như mỗi tế bào đều có một cái bóng LED trong đó vậy. Còn cái lồn của mẹ thì hoàn toàn nơi đó chỉ có bóng tối, cái lồn của mẹ hoàn toàn được bảo vệ, không thể biết được tròn méo ra sao, nhưng cái hơi thở nóng rực, cái hương hoocmon không hề dấu diếm mà càng tăng cường cái vị dâm đãng.

– Ực! … … con… con…

– Ừ… cho…v..vào..đ..đi

Từng cử động phấn khích đến run rẩy như sắp phát điên, Dũng nhẹ nhàng lọt vào giữa hai chân mẹ, chống tay rồi áp phần mu của mình tới.

“ố…ô…. Mẹ… mềm… quá…”

Cái thân “cường tráng” như que củi của Dũng chạm vào đùi non của mẹ như sa vào đống lụa là nhưng huyễn làm hắn phê như ăn thuốc. Đến khí cái dương vật dựng cao của hắn áp dọc theo cái khe lồn vừa nóng vừa ẩm của mẹ thì hắn không nhịn được mà rên lên một tiếng “đã”.

Đâu chỉ mỗi thằng Dũng, Ngay khi cái gậy của thằng con áp dọc vào khe lồn mình, người cô cũng giật giật lên, cái lồn cũng đồng cảm với cô mà nhíp nhíp lại, lại rịn là một dòng nước.

– Còn không cho vào đi

– Dạ

Mai giang rộng chân hơn, mắt nhìn trần nhà chờ đợi.

Cái lỗ của cô bị đụng chạm vào, cô đoán nó đang tìm lối vào, không biết nó có tìm được không nữa. Cô cũng không phải thắc mắc lâu. Chỉ hai giây sao, cô thấy vòng cơ trước miệng cái lỗ căng ra, nó căng ra làm cô nhíu mày nghi hoặc, nó lại căng thêm ra làm cô thấy kinh hãi, nó lại căng ra nữa làm cửa mình cô thấy tưng tức.

Đó là Dũng đang cho cái đầu rùa của mình vào, hơi khó dù đã ướt. Mấy con cave vốn không nước đã dạy hắn đủ cái này, hắn biết phải làm gì. Rút dương vật ra, hắn lấy một ngụm nước miếng to chát lên dương vật của mình rồi lại đẩy vào lồn của mẹ. Lần thứ hai hắn cho vào dễ dàng hơn, trươn thuồn thuột. hắn ngửa đầu chậm ấn vào

– Ôi………………. “địt mẹ nó sướng quá”

Nó ấn vào chậm nhưng bất ngờ làm Mai trợn mắt, toàn thân run rẩy liên hồi như lên cơn co giật, bụm chặt môi, tay nắm chặt một góc chăn. Mắt cô mờ đi, hai bên má có một dòng nước nóng giẫy trượt nhanh xuống.

“không ngờ sướng thế, sướng đến chảy cả nước mắt”

Bất ngờ thằng con nó rút nhanh ra rồi thúc mạnh một phát, chẳng phải chiêu số gì mà là do mấy làn chơi cave nó vẫn làm vậy nhưng phía dưới hắn giờ không phải là con cave mồm dưới rộng hoác mà là mẹ hắn:

– A!

Cái đường âm đạo bất ngờ bị cái dương vật to bự đóng mạnh vào, dù là vừa rồi nó cũng đã đi vào một lần nhưng tê sướng không thể nào nói hết. Mai bật lưng khỏi giường, tay nắm hống hắn giữ chặt, bóp mạnh đến hắn cũng thấy đau, đau tới méo cả mồm mà không giám kêu. Mai căng cứng người, giữ chặt nó há to miệng mà không có âm nào. Một hồi co giật cô mới buông thằng con mà đỏ vật người xuống hít lấy hít để như vừa phải nín nhịn lâu lắm.

– Mẹ? Sao… thế..?

Một lát sau…

– Hừ. Ngồi ra!

Mai kéo váy xuống lườm hắn. Nhìn cô như tức giận nhưng thật sự cô thấy thẹn quá. Vừa rồi nó chỉ đâm vào có một cái mà cô sướng đến mụ cả người. Dù biết nó cũng chẳng hiểu biết gì nhưng cô vẫn thấy xấu hổ quá.

– Được rồi. Ngủ đi, chớ có thức nữa. Mẹ về phòng ngủ

Nói xong, cô hùng hổ bước ra, bỏ lại thằng con đang nhăn nhó với cái dương vật cương đau.

Mai về phòng mà không nằm ngay, một mình cô ngồi giữa căn phòng. Trong bóng tối tiếng tim đập của cô giường như còn to hơn tiếng trống trường hai mươi năm trước. Bao nhiêu lâu rồi cô chưa từng ăn được cái thứ gì có thể đạt được khoái cảm hư thế. Nhớ lại, trong phút giây đó, cô thấy thân thể cô như không thuộc về cô nữa, toàn bộ hệ thần kinh cảm giác như ngừng hoạt động. Cô thấy y như cô bay lên vậy.

Không biết cô đã ngồi vẩn vơ bao lâu nữa. Cho tay xuống phía dưới kiểm tra, nguyên một vùng ướt hết, ướt nhoe nhoét.

“trời ơi, tôi muốn nữa”

Mai gào thét trong lòng. Rồi sau một hồi đấu tranh, cô đứng dậy bước đi. Lòng cô kiên định nhưng đôi chân của cô nó tê dại như không thuộc về mình, mỗi bước dẫm xuống mà lòng bàn chân như kim trích vào.

Mai hé cửa, đập vào mắt cô ánh sáng từ màn hình máy tính. Nó lại xem phim sex nữa

Dũng không đeo tai nghe, nhìn những hình ảnh cháy bỏng trên màn hình mà hay tay nắm chặt thành đấm, móng tay cắm cả vào thịt cũng không thấy đau, hắn đau cố nén nhịn muốn vồ lấy dương vật mình mà sục.

Ngay khi cửa phòng vang lên tiếng mở cửa Dũng ngay lập tức phát hiện. Nhìn mẹ đứng đó mà hắn sợ hãi, sợ hãi vì mẹ phát hiện ra vì lúc trước hắn đã hứa mấy thứ gì đó mà hắn không nhớ, không nhớ có hứa chuyện này không nữa

– Sao con không ngủ đi?

– Con…

Mai đứng giữa cửa phòng, sắc mặt nghiêm nghị, thằng con đứng cách cô 3 mét tay bụm dái cúi đầu.

– Con… không thể ngủ nổi…

Dường như lo lắng mẹ sẽ trách măng hắn vội nói thêm

– Nhưng con không hề thủ dâm, tại… con nhịn không được nữa mới mở ra xem thôi chứ con không…

Đúng ý cô quá, cô cũng đang khao khát quá. Mai cố tỏ ra quan tâm tới con. Cô tới giường ngồi nhìn nó ân cần hỏi

– Làm sao, nói mẹ nghe

– Con… tức chim quá…

– Được rồi. Để mẹ sục cho con xuất ra nhé. Lại đây

Mai cầm lấy dương vật của thằng con cô mới biết được thằng con lớp 7 của mình to lớn thế nào. Cô kinh hãi muốn chết, ban nãy sao mà nó đâm cái thứ này vào lồn mình được, hẳn nào nãy cô sướng thế. Bàn tay cô nắm lấy dương vật của con mà quên đi việc mình vừa nói sẽ sục cho nó xuất, mắt cô nhìn chằm chằm vào, môi cô mấp máy, không biết cô nghĩ gì.

– Mẹ ?

Cô giật mình tỉnh lại nhìn con.

– Hay mẹ để con… con… cho vào bướm mẹ nữa nhé

Nó đứng ngay phía trước màn hình. Mai liếc nhìn màn hình máy tính mà lửa trong lòng nóng hơn. Cô với tay rút cái phích điện ra làm căn phòng tối om. Cô thở phào, ít nhất nó cũng không nhìn ra cô như thế nào, cô cũng đỡ xấu hổ hơn.

Tay cầm dương vật nó kéo tới, cô cũng ngả người nằm xuống dạng chân ra. Trong bóng tối cô kéo dương vật nó vào miệng lồn mình

– Đẩy vào đi

Dũng hưng phấn ưỡn người về trước, cái đầu dương vật theo cái nước bôi trơn của mình nhẹ nhàng lọt qua miệng âm đạo.

« đó, đúng là cảm giác này »

Mai lập tức thây được cái cảm giác tức tức nơi cửa mình. Thấy mẹ cứ giữ chim mình Dũng rụt rè

– Con… con… cho vào nữa nhé ?

Lại nhận thấy mình đã cho vào rồi, hắn vội nói lại

– Con cho sâu vào… nhé…

– Hả ? Con bảo sao ?

– Con… con… là con nói… con… chơi mẹ nhé ?

Mai đang trong tư thế ba ba chờ đợi thằng con, đâu biết rằng cô nắm dương vật nó lại làm nó tưởng cô không cho nó làm gì nữa nên mới hỏi. Ai ngờ nó nói.. như thế. Cô sửng sốt, cô tưởng cái tai mình nó nhận âm thanh không đúng.

« nó bảo nó chơi mình ? »

Nháy mắt, lòng cô bùng lên ham muốn mạnh mẽ. Nếu như ban nãy trong lòng cô âm ỉ cháy ngọn lửa dục thì giờ giống như có một thùng xăng máy bay dội vào. Cô thấy bên trong âm đạo của mình, cái thứ của nó nóng vô cùng, từng tế nào nơi âm đạo cho cô biết âm đạo của cô đang bị kéo căng ra. Cô run rẩy mà nói

– Ừ… con… chơi mẹ đi

Nói xong, như đồng thời, như hẹn trước, cô nghiến răng kéo mạnh hông nó vào, thằng Dũng cũng cùng lúc mà ưỡn hông hất mạnh về trước. Một âm thanh chen trúc, xuyên thấu

– Ứ….ư………………

Từng lỗ chân lông, từng sợi lông sợi tóc trên người cô như đang hứng chịu những luồng điện cao áp trích vào, sướng không thể nào nói ra bằng lời, chỉ có âm thanh rên rỉ trong tê tái thoát ra từ khe hở của hai hàm răng đang cắn chặt của cô. Cô hoàn toàn không cảm nhận được cái thứ trong âm đạo của cô nó vuông tròn ra sao, nó phồng dẹp thế nào.

Bên trong âm đạo của Mai, dương vật thằng Dũng đang hứng chịu những trận co rút. Mắt hắn cay lên

– Mẹ mẹ.. con ớ……………..

Một cái vòi bên trong âm đạo cô phồng lên rồi như bờ đê không cản nổi sức nước nữa mà bùng nổ. Trong nháy mắt đó âm đạo cô bị một dòng nước tấn công với áp xuất lớn. Toàn thân cô đều đang tê tái, phần tóc gáy như dựng đứng lên. Những dòng cảm giác tê dại tuyệt diệu cứ vòng lên vòng xuống khắp cơ thể cô rồi sau một hồi run rẩy lên, toàn thân cô xụi lơ xuống, mềm nhũn mà đổ xuống giường.

Buông thõng tay, trong những hơi thở gấp gáp cố sức, những dòng suy nghĩ của cô vẫn mái không tụ lại được.

« sao mà sướng quá »

Thằng con có lẽ bị bức bí quá, chỉ khẽ khai thông một cái là bùng nổ rồi, sau một lát chắn nó không đứng vững nữa mà ngồi bệt xuống đất thở ồ ồ, không quan tâm đến những dòng trắng đục tràn đầy không có chỗ chứa mà âm thầm ộc ra trong bóng tối.

Sau cú dứt điểm mạnh mẽ đó, bầu không khí trở lên tĩnh lặng chỉ có hai tiếng thở hồi sức của hai đối thủ đang ẩn nấp trong bóng tối hồi lâu sau vẫn chưa thấy động.

– Được chưa, thoải mái mà ngủ chưa ?

Mai mềm nhũn người chống tay ngồi dậy.

– Dạ ! phù………..

Dũng gian nan chống tay ngồi bên mẹ. Trong bóng tối cái tai của hắn vẫn còn ù ù nhưng những hương thơm ngát của thân thể phụ nữ bên cạnh giúp hắn xác định rõ được phương hướng của người mẹ.

Một dòng nước trôi xuống, Mai đứng bật dậy theo bản năng cô muốn đi tẩy rửa một cái. Vôi chạy ra về phòng. Trong làn nước từng lỗ chân lông cô nở ra, cả người sáng khoái. Cô đang nghĩ không ngời mình không những không hề có cảm giác tội lỗi nào mà người lại cô còn có ham muốn nữa, ham muốn được ăn thật no. Dạng chân ngồi móc mãi mà cái chất đặc quánh bên trong âm đạo cô vẫn không ra hết, cứ một lúc nó lại rỉ ra.

« thật nhiều, thật là đặc »

Một buổi sáng tươi mát nhưng hai con người trong ngôi nhà thênh thang vẫn chưa tỉnh giấc. Thằng con thì do qua ngủ quá muộn đã vậy lại quá mãn nguyện mà ngủ nên vẫn còn say giấc. Còn Mai, đêm qua sau khi về phòng mãi cô vẫn không ngủ được, nằm vật vã mãi đến khuya cô mới chợp mắt được. Hai mẹ con chào buổi sáng thì đã trưa bảnh rồi. May cho thằng con học chiều không thì nay khỏi phải đến trường rồi.

– thôi khỏi ăn sáng, để mẹ chuẩn bị cơm trưa luôn, nay ta ăn trưa sớm

Mẹ hắn rất ít khi nấu nướng, đa phần là bận bịu nên hắn phải tự ăn. Tất nhiên, về phí tự sinh hoạt hắn chẳng phải lo nghĩ gì cả.

Nhìn mẹ tung tăng bay nhảy trong gian bếp Dũng vui lắm. Tuy chưa từng nói nhưng thật sự mỗi lần mẹ vào bếp hắn thật sự vui vẻ. Dù tiền có nhưng đứa con mới 14 này mong được ủ trong hơi ấm gia đình. Nhưng từ tối qua, suy nghĩ của thằng con tưởng chừng ngây thơ này đã có những biến đỏi mạnh mẽ

Trong bộ đồ thun bó sát, cái đường viền của cái quần lót nổi hẳn lên. Một đôi quả mông căng mọng theo những nhịp bước điệu nhảy của mẹ mà nhảy lên tưng tưng, thể hiện hết cái sung mãn của người phụ nữ đang tuổi hổ báo. Phía trên là vòng eo lả lướt, thon gọn uốn cong lại càng làm nổi bật lên cái bờ mông của mẹ. Dũng liếm môi nhìn chằm chằm vào mông của mẹ mà hai tay nắm chặt. Trong đôi con ngươi đang mở trừng của hắn là hình ảnh đôi quả mông sung mãn của mẹ ưỡn ra sau, đôi đùi tròn chắc nịch dạng to, cái lỗ lồn của mẹ đang há ra đón những cú đâm thọc của gã.

Thi thoảng liếc về sau, nhìn cái miệng đang ri nước miếng của nó là Mai biết nó đang nghĩ gì rồi. Quay lưng về phía con nhưng mông cô tê dại như có bàn tay đang nhẹ nhàng lướt lên những vòng cung, vết lóm của cô.

May đáng ra cô phải tức tốc chạy đi tới chỗ hẹn đối tác nhưng cô đã thay đổi kế hoạch để mình có thể ở nhà mà âm thầm gặm nhấm những cảm xúc, những suy tư còn xót lại. Buổi chiều sau khi bỏ lại một câu chào mẹ thằng con đã đến trường, một mình cô co người ngồi trong căn nhà trống trải. Cô đã ngồi đó lâu rồi, không biết cô nghĩ gì mà thi thoảng cau mày suy tư, thi thoảng lại lúng túng đỏ mặt mà cười trộm

Cả ngày cô nhốt mình trong căn nhà, ý với suy nghĩ như muốn giữ kín cái chuyện đồng trời này trong căn nhà này. Buổi tối, cô ngồi cạnh kèm nó học

– Còn bao lâu nữa thi hả con ?

– Dạ, ừ… – thằng con bấm tay mấy hồi rồi trả lời – 3 ngày

– Chết, mẹ vô tâm quá. Đề cương đâu, học đến đâu rồi ?

– Dạ mẹ yên tâm đi ạ, con học thuộc rồi. Còn môn toán, xùy……. Chuyện cỏn con

– Có chắc không đó mà ngồi đó nổ ?

– Chắc !… còn vài chỗ chưa ổn ổn lắm….

Giọng Dũng càng nói càng nhỏ là biết rồi. Còn có 3 ngày, Mai cũng không chắc nó có thể ôn được bao nhiêu nữa, thôi thì cứ hết sức là được. Cô thầm nghĩ phải sắp xếp công việc để mấy ngày này bám nó một bước không dời, hi vọng còn có chút cứu vãn.

Nhìn thằng con học bài, tuy vẫn lo nhưng cô cũng thầm thấy may mắn. may mà thằng con không vì mẹ ít hỏi tới mà sao nhãng học hành. Cô cũng thầm ân hận mình mải miết chạy ngược xuôi mà ít đi sự quan tâm tới con. Một lần nữa cô thầm thấy may mắn vì mình tỉnh lại sớm.

– Con ba ngày… con giáng học, ít ngủ một chút mà ôn luyện, cố gắng lên. Thi xong ngủ bù !

Vì nó mới lớp 7 thôi nên Mai vẫn có thể kèm được, thế là hai mẹ con chiến đấu đến 11 giờ vẫn chưa tận hứng. Phần thằng Dũng vì có mẹ ở bên nên nó học hăng hẳn, mẹ nó giảng còn dễ hiểu hơn cô giáo nữa. Nghĩ lại thấy không muốn tới lớp nữa, cái bà giáo còn trẻ mà cứ như mãn kinh vậy, tới lớp chẳng lo dạy cứ đè mấy thằng mà bà nghĩ là nó ngu ngu lên mà chửi. Hôm nào chọc bánh xe cho bà dắt bộ về cho bõ ghét.

– Buồn ngủ chưa con ?

– Dạ ! Chưa !

– Chưa nhưng nghỉ thôi, mai lại học chứ không đổ bệnh mất. Gần 11 giờ rồi

Muộn với nó thôi chứ với cô thì chưa. Cô hỏi nó buồn ngủ chưa là vì cái khác. Ngồi nhìn nó học mà người cô ngứa ngáy quá, điều hòa mở mà người cô cứ nóng nực âm ỉ.

– Hôm nay con ngoan lắm, cứ hôm nào cũng chăm học như thế này là mẹ vui lắm.

– Hì hì… tại có mẹ ngồi học với con nên con không biết giờ giấc luôn, thật đấy, con chẳng buồn ngủ tí nào cả

– Rồi rồi. Ngoan thì mẹ thưởng, hư thì mẹ phạt. Nào muốn mẹ thưởng gì nào ?

– Thật ?

– Ừ

– Con muốn… sony xzs !

– Gì thế ?

– Là điện thoại đó mẹ. Con thấy lớp con nhiều đứa có đt rồi mà

– Nhưng trường cấm đó

– Kệ đi mẹ. Mua cho con đi

– Hừ ! Không, suốt ngày điện thoại thì thời gian đâu học nữa. Trường cấm là đúng. Cái khác đi

Nghĩ một lát không ra. Quả thật Dũng không nghĩ ra được giờ mình cần cái gì nữa. Những cái nhỏ nhỏ thì nó cũng tự mua được, cái to thì ngoài điện thoại ra nó chẳng cần cái gì cả. Mua xe ? Có mua cũng chẳng được lái. Thấy nó nghĩ mãi không ra được cái gì Mai cũng thầm than thằng nhóc này thành thật. Có nói nhỏ để nhắc nó :

– Đêm qua., đêm qua…

– Đêm…. Mẹ, mẹ cho con cho chim… vào bướm mẹ nhé ?

– Hừ ! Không !

Thằng Dũng nói mà vui như trẻ mới được quà nhưng Mai thì đang nóng rực cả người. Cô thầm nghĩ nó vẫn còn trẻ con quá.

« thôi đành hủy hoại đời nó vậy »

– Dọn dẹp lên giường đi

Mai bước về phòng.

« không biết sau này nó có khinh mình không ? Mong sao sau này nó lớn nó sẽ biết đường lo cho mình. Thằng bố nó…….. »

Nửa tiếng sau, khi đã dọn hết cái thứ hỗn độn trong đầu Mai bước sang phòng con. Quả đúng như cô suy đoán, nó còn lâu mới ngủ. Thậm chí còn khôn hơn nữa, vừa nghe thấy động là nó tắt phụp cái màn hình rồi nhanh chóng chạy đến giường. Hành động hết sức ngây thơ. Nó tắt màn hình nhưng Case có tắt đâu ? Tiến vào, cô ngồi lên mép giường kéo nó lên hỏi :

– Sao con không ngủ đi, thức lâu hại sức khỏe ?

– Con ngủ rồi mà

– Mẹ mà con cũng nói dối ?

– Đâu có dối đâu !

Mai hừ một tiếng rồi mở màn hình lên. Đập vào mắt là cái hình đang được Pause đúng cảnh con cu của diễn viên nam đang đâm vào lồn con cave bên dưới. Mặt Mai nóng bừng không phải vì nứng mà vì xấu hổ. Ai lại cùng trừng mắt với con mà xem cái này chứ. Hôm qua bụng nó rối bời không nghĩ được nhưng nay tỉnh táo lại thấy xấu hổ quá. Mai trừng mắt với nó tỏ vẻ như không có gì

– Không dối ? Gì đây ?

– Dạ… con.. xin lỗi. Tại con sợ mẹ giận thôi

Nhìn vẻ đáng thương của nó Mai ngồi tới vỗ về.

– Con còn nhỏ. Nghe mẹ, giờ không được xem mấy cái này nữa nghe chưa ? Xem mấy cái này rồi bụng dạ xấu đi, rồi dẫn đến nhiều chuyện hư hỏng sau này.

Cô chỉ biết nói lòng vòng như vậy thôi chứ không phải nhà sư phạm mà nói hoa mỹ gì được cả.

– Nè mẹ hỏi nè. Có bạn gái chưa

Nhỉn vẻ mặt hau háu của mẹ với nụ cười bí hiểm Dũng xấu hổ cúi đầu

– Gái gú gì, mẹ này

– Hì hì.. có gì xấu hổ. Có yêu thích bạn nào không ?

Quả thật cô hỏi có chút sai vì mới có 14 tuổi thì bạn trai bạn gái cái thứ gì chứ. Thằng con đầu hàng trước cặp mắt chằm chằm của mẹ

– Cái Lan…

– Hả ? Đẹp không ?

– Đẹp… nhưng không bằng mẹ

– Khỏi nịnh. Thế đã làm gì người ta rồi ?

– Mới… hôn

Hỏi chơi thôi nhưng Mai cũng thầm toát mồ hôi với đám nhóc mới lớn này

– Dũng. Con nghe này. Con tuyệt đối không được làm điều gì dại dột……

Mai giảng một tăng, nói nhiều về hậu quả khôn lường trước sự tò mò giới tính. Thấy nó có vẻ ngộ ra được một chút cô mới thở phào một hơi. Cuối cùng còn cường điệu như muốn khắc vào đầu nó là việc trai gái này không có phù hợp với tuổi của nó. Bao giờ nó học đại học thì không cản nữa….

– Thế… mẹ. Hôm qua con xuất tinh vào bướm mẹ… mẹ có…

– Mẹ là người lớn. Con không phải lo. Không phải như đám nhóc đâu.

– Thế à ? – Giọng Dũng ngân dài – Thế…. Mẹ cho con…

– Gì ? Đòi cho vào bướm tôi hả ?

– ờ… dạ.

– hừ. Ngon quá ha. Ai rảnh vậy ?

– Đi mà… đi… cho con… đi mà…

Thấy mẹ cương quyết Dũng hình như cũng hiểu là vô vọng rồi. mặt nó tiu ngỉu như bánh đa dấp nước bỉu môi ra. Không biết tâm trạng nó thế nào nhưng đối với Mai thì khác, cả người cô đang nóng sốt cả ra, cô còn ước gì nó vật cô rồi mà ấn vào. Nhưng dù gì cô cũng là người mẹ, tự dưng đồng ý thì khó quá, mặt mũi cô không biết để đâu nữa thành ra hai người cứ ngồi thừ ra giằng co mãi.

Lẩm nhẩm với những suy nghĩ rối như bòng bong, mặt cô đỏ lên, cô liếc nhìn nó thì thấy nó đang nhìn chằm chằm vào màn hình mà nước miếng rớt cả ra thì mới nhớ là cái màn hình còn chưa tắt.

– Lồi cả mắt ra kìa !

– Dạ.

– Tắt đèn đi rồi tôi cho

– Dạ……..

Căn phòng tối om lại. Giờ cô có thế nào đi nữa nó cũng chẳng biết, ít nhất như vậy cô đỡ lúng túng. Cô thấy người cô nóng quá rồi, hai lớp vải hình như cũng thấm ướt cả rồi. Cô cởi mỗi quần ra rồi dang chân chờ đợi. Thằng con không làm cô thất vọng, nó đã nhanh chóng cởi quần áo rồi khom người cầm cái dương vật ấn tới. Nó vừa động tới mép ngoài thôi cô đã thấy hưng phấn rồi, bụng cô thầm nghĩ không biết mình nhạy cảm như thế từ bao giờ nữa.

– Cho vào đi còn đợi gì nữa

– Dạ

Sợ nó mất thời gian tìm đường, cô đưa hai tay vạch rộng hai mép ra. Rất nhanh miệng âm đạo cô đã có cảm giác bị xâm chiếm, cái cảm giác tưng tức cho biết thằng nhóc mới 14 tuổi này là một quái thai. Nếu so sánh, chắc nó bằng với thằng chồng khốn nạn của cô.

– Ư………….ưm………….

Từng mm đường âm đạo được lấp dầy, cảm giác sảng khoái không nói lên lời, những dòng tê tái cứ chạy lên chạy xuống khắp người cô cho tới khi cái đầu dương vật của nó húc vào cổ tử cung của cô, người cô bị đẩy lên. Trong đầu cô hiện lên một tính từ mạnh « dài quá »

Nó ấn vào hết rồi nhưng mãi không động gì nữa, không biết nó làm cái gì ở dưới đó nữa. Thằng con thì vô cùng mãn nguyện vì được mẹ cho phép làm điều này, cái dương vật của nó lồn mẹ dược cái âm đạo của mẹ phủ kín. Những đường nhăn bên trong như khẽ cử động, làm cảm giác được phủ đều càng thêm sướng. Nhưng, thế này còn… chưa đủ đã. Mãi nó mới cắn môi hỏi mẹ :

– Mẹ… ờ…

– Sao con ?

– Cho con… chơi mẹ nhé ?

Câu nói của nó làm cả thân cô tê dại lên, nhất là bên trong cái âm đạo căng ních kia, nó tê đến mức cô bủn rủn cả chân tay. Cô thầm mắng nó ngu ngốc, đâm mẹ vào lồn người ta rồi còn hỏi cái này nữa.

– Đâm vào bướm mẹ rồi còn hỏi cái này nữa à? Không phải con đang… ừ… đang chơi mẹ sao?

– Dạ thế ạ

Mai định nói thêm gì thì chợt âm đạo báo lên cảm giác trống vắng, cô chưa kịp phản ứng thì dương vật nó như xe tăng gắn động cơ tên lửa từ bên mép ngoài xuyên mạnh vào âm đạo cô rồi như không có mắt mà đâm sầm vào cổ tử cung của cô

– Ứ! Úi!

– Sao thế mẹ. Con… mẹ đau à?

Bụng mai đang ẩn náu cái câu nghĩ “y như bị điện giật”, nghĩ đến việc nó chỉ là thằng nhóc 14 tuổi, mà giờ tối om rồi, dũng khí của cô tăng vọt

– Không… không phải đau.

Mai xoa đầu nó cười khẽ, âm thanh hiền từ nhỏ vang lên

– Như vậy là mẹ thấy sướng. Con sướng không?

– S…sướn.g…. lắm… mẹ

– Chơi đi, không phải ngưng đâu. Chơi mẹ đi

Thằng con không nói mà dùng hành động để đáp lại. Nó chống tay sang hai bên bắt đầu những nhịp chạy ra chạy vào chậm rãi. Theo sự hưng phấn mà tăng dần tốc độ lên. Rồi dần dần những tiếng va chạm bắt đầu vang lên

Bạch.. bạch…bạch…

– Sướng… lắm… mẹ … ơi….

– ư…ừ. Hừ..hừ..hừ..ư….ơ…hức….

Mai nhắm mắt, đang rộng đôi đùi ngọc. Toàn bộ hệ thần kinh của cô đang mắc trên những luồng khoái cảm, hơi đâu mà trả lời. Dương vật của nó dũng mãnh thật, cô lặng người đi theo mỗi lần nó dập hông xuống. Cái dương vật của nó như cái pit tông liên tục ra vào âm đạo của cô Giờ thì cô chẳng biết nó lớn bé ra sao nữa rồi. Trong bóng tối, tiếng da thịt va vào chau bạch bạch, tiếng nhóp nhép bên dưới như nhạc đệm, những tiếng nức nở ỉ ôi trong kìm nén của cô tất cả hợp thành một khúc dâm ca. Bản nhạc dần gấp gáp để rồi kết thúc là một tiếng ngân cao vút, bản nhạc kết thúc.

– Hư..hư…hư…ơ….

Dũng đổ xuống nằm trên mẹ, cái nệm êm cái giờ còn thêm nhiều cảm xúc mê ly. Hình như là lần đầu tiên hai mẹ con tiếp xúc trực tiếp kiểu này. Ngực mẹ lên xuống theo tiếng thở dốc

– Mẹ.. phù phù… mẹ con mình chơi nhau mà mẹ còn chưa cả cởi áo nữa, cởi mỗi quần

Nó nói vô tư ngây thơ mà cô nóng cả mặt mặc dù giờ hai người đã tiếp xúc gần nhất rồi, tiếp xúc đến tận trong âm đạo rồi. Dũng nhoài người vùi đầu vào giữa hai quả núi của mẹ hít hà

– Chết, dậy dậy

– Dạ gì mẹ?

– Chảy hết ra rồi

Mai nói xong không đợi nó phản ứng gì mà đẩy con ra, nhanh chóng với lấy quần ngoài mặc vào rồi tức tốc đi vào phòng VS.

Một buổi tối kết thúc ở đó, mặc dù vẫn còn liếm mép chưa đủ nhưng Mai vẫn cố dằn mình. Sáng sớm Mai đã dậy sớm, thông qua điện thoại mà điều khiển từ xa, cô muốn mấy ngày quan trọng này ở nhà với con, cô muốn quan tâm hết mức tới nó. 8h thằng con thức dậy đã có một bàn đầy hương khiên người ta nhỏ dãi rồi. Mặc dù trước giờ mẹ hắn cực ít nấu nướng nhưng không phải mẹ hắn không có tay nghề. Sáng chiều tối, hai mẹ con cùng nhau đua sức, chỉ còn hai ngày là thi rồi.

Trưa ăn xong, Mai bảo con nằm nghỉ một lát rồi chiều học tiếp. Cả buổi trời nhìn chằm chằm vào đống sách vở Dũng cũng đỏ lựng cả mắt rồi, vươn vai đứng dậy nhảy tót lên giường. Nằm một tí chim cò lại dựng tớn lên, những khoái cảm tối qua lại tràn về, lưỡng lự một lúc hắn dậy mò sang phòng mẹ.

– Sao con?

– Mẹ…

– Hử?

Thấy thái độ của nó là cô biết nó muốn gì rồi. Nháy mắt sau người cô đã nóng hừng hực rồi, mặt đã ửng lên những ánh hồng. Ngẩn ngơ nhìn mẹ, đến giờ phút này hắn mới biết mẹ hắn đẹp như vậy, có lẽ là qua hai lần hắn rúc vào lồn mẹ nên cái đầu nó được khai sáng cũng nên. Đôi mày liễu, đôi mắt long lanh ngập nước, đôi môi không son mà đỏ. Có lẽ mẹ đã lên nằm rồi, nhìn mái tóc dài hơi loạn chắc là mới vừa rồi đang ngủ thì hắn đánh thức.

– Sao con?

– Mẹ à… con…

– Muốn như tối qua à ?

– Dạ !

– Đợi tối đi

« rầm »

Mai dù người nóng hừng hực nhưng… ánh sáng ban ngày rõ ràng thế này… mặt cô mỏng lắm không sấn lên được. Đứng dựa lưng ở cửa nhắm mắt nghe tiếng tim đập


9h tối…

– Làm gì mà cứ thấp thỏm vậy ?

Mai biết thừa còn hỏi, mới liếm mật đã biết nó ngọt, giờ tâm trí nó chắc tập trụng cả vào cái lỗ của mẹ nó rồi. Nhất là làn hương thơm ngát từ cơ thể thành thục bên cạnh tỏa ra làm thằng con không thể nào tập trung được. Mai vốn đã là người phụ nữ lớn tuổi, cô còn nhấp nhỏ hơn cả nó, cô dám cô thấy lồn mình đã bên bết lại rồi, cái thứ nước trong đó đã xuyên qua 2 lớp vải mà làm ướt cả ghể rồi. Cảm giác ngứa ngáy làm cô không ngồi nổi nữa.

– Thôi, nghỉ một tí vậy.

Mẹ vươn vai đứng dậy, đôi đỉnh núi ưỡn cao lên làm hắn cứng cả người. Mấy lần mẹ không cởi áo nên hắn không được ngắm nhìn. Lại chuyển mắt xuống dưới, cái bộ đồ thun bỏ sát làm cái nỏi hằn mép quần lót, cái mu lồn của mẹ ưỡn cao lên một cục làm chim hắn dựng ngược lên.

– Mẹ… tranh thủ… chơi… nhé ?

– hử ?… tắt đèn đi

Chỉ còn mỗi ánh đèn bàn học, tắt một cái là tối um. Dũng đi về phía trước, là hướng về phía giường, ai ngờ dọc đường lại đụng phải mẹ. Bức tường mềm mại phía trước vòng tay ôm lấy hắn, theo bản năng hắn vòng tay ôm trọn tấm thân của mẹ.

– Người mẹ mềm quá, lại ấm nữa

Giờ phút này Dũng đang hưng phấn đến run cả người. Một khối thân thể đầy đặn mềm nhũn trong lòng, Dũng không nhịn nổi hưng phấn trong lòng mà siết chặt vòng tay.

– Ưm… nghẹt thở chết tôi rồi

– À.. dạ dạ

– Đơ ra đó ? Cởi quần ra

– Dạ !

Chỉ mất có 3 giây. Hắn tưởng hắn nhanh rồi mà ngay khi lần nữa xông tới giang vòng tay ôm lấy mẹ thì hắn đã phát hiện ra mẹ đã cởi quần ra rồi. Phía dưới hai người đã trống không, da thịt trực tiếp tiếp xúc thật nhanh khiến cả Mai và thằng con nhịn không được nữa. Mai trực tiếp lùi một bước ngã xuống giường mang theo cả thằng con.

Lần này không cần dục nữa, dưới dục hỏa thiêu đốt, Dũng nhanh chóng cầm cây gậy thịt của mình sục xạo tìm cái lỗ của mẹ. Khi cái đầu khấc truyền đến cảm giác ấm nóng, trơn ước mắt hắn léo lên trong đêm đồng thời phát lực húc mạnh tới.

« sột… ọt… »

Tiếng xuyên thấu vang lên dứt khoát và mạnh mẽ. Ngoài sự cứng rắn của cái dương vật thì công lớn nhất là ở cái lồn của mẹ hắn, chắc chắn cái lỗ cộng với âm đạo bên trong đã ướt nhoe nhoét từ lâu.

– Hứ…..ư……

Người Mai run lên. Dương vật nó như mang theo điện vậy, cô bị giật tung cả người. Lồn của Mai từ tối đến giờ rỉ ra không biết bao nhiêu dịch nhờn, cái nước trươn trượt này nhiều đến mức dương vật to đùng của thằng con đột ngột bất ngờ đâm mạnh vào lồn cô mà cô không hề đau đớn. Cái cảm giác duy nhất là sung sướng đến tê dại.

– Hứ… hơớ….

– L..là… mẹ… sứ…sướng…à….

– Hơ hơ… phù…

Mai mỉm cười mãn nguyện trong hơi thở dồn dập. Xoa xoa đầu thằng con thay cho lời khẳng định. Có lẽ do có bóng tối tiếp sức Mai đã có thêm dũng khí mà mở miệng

– Sướng lắm.

– Con cũng sướng lắm. Bướm mẹ ướt thế ? con cave kia khô như sa mạc vậy đã vậy bướm nó rộng tếch ra, không sướng gì cả

Cốc cho nó cái Mai bất mãn nói

– Hừ. Anh coi mẹ anh là gì mà anh đi so sánh với cái con cave hả ? Giỡn mặt với mẹ thì nghỉ

– Hì. Mẹ con là nhất, ai so được. Hì hì… bướm mẹ chơi sướng nhất

– Chơi đi, nhanh

Cũng không phải lần đầu vào đời nữa, Dũng đã sớm quen đường thuộc lối rồi. Chống tay xuống, Dũng rút dương vật ra đâm mạnh tới.

« ót ! »

– Hức….

Thật nhiều nước. Đùi hắn có vài tia mát lạnh bắn tới. Không cần nhắc lần nữa, Dũng tiếp tục lặp lại hành động của mình, dương vật được rút ra gần hết đến đầu khấc, ngay sau đó theo cái lực dập hông xuống, dương vật hắn như hỏa tiễn mà đâm mạnh vào lồn mẹ hắn. Đúng là so với con cave kia, mẹ hắn có cái lồn thật chặt, thật nhỏ, đã vậy rõ là lắm nước. Dương vật hắn mỗi lần đâm vào cái lỗ kia làm hắn sướng đến dại cả thân lần nào cũng suýt là xuất mất.

« ót »

Cái tiếng đâm xuyên vào làm hắn kích động càng ra lực mà đâm mạnh, đâm sâu hơn vào lồn của mẹ.

– Hứ…ha….

– Mẹ sướng chứ ?

– Hức… sướng lắm… hức….

Thủ phạm là thằng con mình, Mai cũng không có nỗi dũng khí mà buông thả mình. Nhưng qua mỗi lần lồn cô bị cái dương vật đại choác của nó đâm vào mà sự kìn nén trong tiếng bật thốt sướng khoái dần trở lên buông lỏng. Mỗi lần cái chiều dài âm đạo của cô bị chiếm giữ hoàn toàn, mỗi lần cổ tử cung của cô bị cái đầu dương vật nó nện vào thùng thùng như đánh trống cô đã dần quên đi thủ phạm làm cái lồn cô sướng tê đi kia là thằng con cô.

– Sướng… hư… sướng quá… ứ…hư… bướm mẹ sướng quá… ức…..

Đó là lời cổ vũ tốt nhất, Dũng càng thêm lực mà dập mạnh xuống háng mẹ. Cái âm thanh xuyên thấu ót ét kia đã chìm vào trong những tiếng da thịt va chạm chát búa. Cái Mai, những suy nghĩ, những băn khoăn của cô đã dần bị cái dương vật to tổ bố của nó đánh tan rồi. bàn tay cô trong bóng tối đã lặng lẽ luồn vào trong áo mà bóp lấy bầu vú của mình. Đầu cô ngửa lên trước cú đánh mạnh vào cổ tử cung

– Á… mẹ sướng quá… chơi mẹ… hứ… chơi mạnh lên… ư… hứ…hức…. sâu nữa…. á… mạnh nữa lên, mẹ sướng quá…

Bạch.bạch.. phọt phọt…

Thằng con nó mạnh quá, đúng là tuổi trẻ mà. Lâu quá rồi Mai mới được cái sự mạnh mẽ này tấn công. Vậy có phải do cô đã phải ăn đói nhịn khát trong thời gian dài. Cái này chỉ có Mai mới biết được, đời tư của một người phụ nữ mà trong nhà không có người đàn ông tọa trấn…

– Mẹ… ơi… con sắp xuất tinh rồi… mẹ…

– Cứ xuất…

Vừa nói tới đây thôi giọng cô đã tắc lại bởi âm đạo đã bị một cú chọc cực mạnh giáng xuống, rồi sau là một loạt cú bắn phá của dòng nước nỏng bỏng. Mai hoàn toàn bị đánh bại

Tiếng gầm trầm thấp, tiếng nức nở dã im bặt sau một giọng ngân thánh thót.

– Mệt quá… phù…

– Ham cho lắm vào. Phù phù… không lo ôn thi gì cả. Giờ có sức mà học nữa không ?

– Có.. hì hì

– Mai với kia khỏi đòi hỏi nhé. Lo mà ôn thi đi. Lần này mà thi cử không ra gì thì xem mẹ phạt con thế nào

Mai vốn yêu thương con, cô nói vậy thôi chứ từ lúc nó còn bé đến giờ không biết cô đã phạt nó cái gì nữa. Và tất nhiên thằng con chẳng để lời của mẹ vào mắt. Nếu giờ mà ánh điện mà chiếu đến sẽ thấy được khuôn mặt búp măng của hắn chỉ có mỗi sự mệt mỏi và nụ cười thỏa mãn.

– Hí hí

Dũng ôm chầm lấy mẹ

– Chơi mẹ sướng quá

– Con…

Dù thân thể vẫn còn nóng rực, phía trong âm đạo vẫn còn những luồng điện tê dại nhưng ham muốn đã hạ bớt, Mai nghe con nói trắng trợn như vậy, mặt cô nóng rực như đặt trên lửa vậy.

Mẹ nói là sẽ làm được, người lớn mà, thế là hai ngày sau nó ngoài ánh mắt ai oán ra thì chỉ có học và học, ăn rồi học, ngủ xong dậy học. Biết thời gian này là quan trọng nhất trong năm học, Mai đã bỏ hết mọi thứ để ở nhà với nó. Phần vì để kèm cặp và khuyến khích nó, phần vì cô đã kịp tỉnh lại từ sự điên cuồng trong công việc mà nhìn lại con mình. Công việc của cô chỉ thực hiện qua việc điều khiển từ xa.

– Dạ… dạ… em nào dám không nể mặt anh chứ hi hi… thật sự là em có việc thật mà. Dạ, là con em đang trong thời gian quan trong ôn thi, em muốn ở nhà kèm nó học…. vâng, ngoài nó ra em cũng chẳng còn gì luyến tiếc cả… dạ, dạ.. có gì sau em xin được tạ tội cùng anh… vâng.. .vâng… có gì em sẽ bảo cậu Thanh tới, trăm sự nhờ anh ạ… vâng, vâng, em biết anh thương em nhất mà… dạ dạ…

Cúp máy Mai nhăn mặt cắn răng ném cái điện thoại xuống, cũng may là ném xuống giường. Đời là vậy, Mai chán nản ngồi phịch xuống. Thân gái là một lợi thế cũng là cái số khổ. Để duy trì cái công ty này cô đã phải cố hết sức rồi, nhiều lúc muốn buông xuôi mà nghĩ cho anh chị em đã cùng mình vượt qua gian khó, nhiều tháng cũng không cần hưởng lương lòng cô lại đau. Nhưng dù có bẹp dí, cô cũng không cần con người kia bố thí cho mình. Công ty cô có mỗi 3 cái xưởng nhỏ tẹo thì có nguy cơ cháy nổ gì chứ, cô uất ức đến cay cả mắt. Người ta nhìn trúng cái thân cô thì đúng hơn.

Cố nốt 3 ngày thi của con chắc cô… Vừa nghĩ tới con, bao lo lắng, bao phiền muộn như tuyết gặp mặt trời mà tan biến. Mặt trời nhỏ của cô.

Ngày thi đầu tiên, hai mẹ con đã dậy từ sớm. Mai lo lắng, còn thằng Dũng hắn vốn chẳng lo nhưng thấy mẹ có đi đi lại lại cũng phải hưởng ứng không mẹ lại mắng cho.

– Để con tranh thủ ôn thêm

– Thôi, nghỉ ngơi cho đầu óc thoải mái đi con.

– hay là… lát để con tự đi nhé. Chứ… mẹ cũng đến… con.. xấu hô lắm

– Có gì xấu hổ ? Hay thấy mẹ xấu, sợ mất mặt với bạn bè ?

– Không có, mẹ đẹp như thiên thần vậy. Mẹ mà xấu thì lấy đâu người nào đẹp nữa ?

Mai bĩu môi. Cô đâu biết được nỗi lòng của thằng con, lớp 7 rồi đi thi còn phải có mẹ đi cùng, mặt hắn mỏng sao chịu được

– Khỏi nịnh, không có kẹo đâu, tôi xấu đẹp gì tự tôi biết

– Con thề, mẹ của con là xinh đẹp nhất. Đẹp nhất trong những người con gái mà con đã gặp

Thấy mẹ liếc hắn khinh thường, Dũng chạy tới nắm tay mẹ.

– Mẹ của con đẹp lắm. hì hì

Mai thỏa mãn cười mà cốc cho nó cái. Ai ngờ nó nói một câu mà chẳng liên quan gì đến cái đẹp cả :

– Bướm mẹ chơi sướng lắm

Cô ngớ người vội vã nhìn quanh. Theo phản xạ thôi, mẹ con ngồi với nhau nhưng chưa bao giờ nói như vậy cả, có mấy lần nó nói nhưng trong bóng tối, dưới những đam mê dục vọng. Sau hốt hoảng cô mới nhớ ra mình còn ngồi trong căn nhà, mọi bí mật sẽ không bị lộ tẩy. Nghĩ tới đây, cô mới bắt đầu bị câu nói của nó kích thích. Người cô nháy mắt mà nóng rực lên, khuôn mặt hồng lên, măt ngập đầy sương đúng vẻ mặt của người phụ nữ đã hứng tình.

Cốc cho nó cái nữa cô gắt nhẹ

– Ăn nói bậy bạ

– Hì hì, thật ! Sướng tê đi ý, mỗi lần con chọc vào mà cả người sướng dại cả đi

Mai quay mặt đi giấu đi cái xúc động, giờ cô đang hứng tình hơn bao giờ hết

– Ừ… mấy giờ rồi con ?

– Dạ. gần 6 giờ

– Muốn…. hèm…. Muốn chơi mẹ không ?

Chính cô cũng bị câu nói của mình kích thích. Mắt cô nhìn con không giống như ngày thường. Không biết thằng con có nhận thấy được cái khuôn mặt ửng hồng, ánh mắt rực lửa tình của cô không nữa.

– Dạ, muốn muốn

– ĐI

Mai đứng dậy đi lên phòng của nó.

Dũng đi sát ngay sau, ánh mắt như lang như hổ nhìn chằm chằm vào cặp mông căng đét của mẹ đang đong đưa trước mặt. Tay không nhịn nổi mà vỗ một cái vào cái khe tình của mẹ

– Hứ

Mai giật bắn, tay bợ mông, người cong lên như vừa trẻ vừa bị đòn tét vào mông. Mai thần suy nghĩ « từ bao giờ mình trở lên nhạy cảm như vậy ». Quay đầu nguýt thằng con một cái, cô nhanh bước vào phòng. Trong bóng tối, cô hấp tấp cởi quần, vừa xong thì đã bị thằng con ôm cứng rồi , cô nhận ra nó còn nhanh hơn cô nữa. Cái dương vật của nó cứ quơ quơ trước mu lồn của cô làm cô rùng mình. Hai mẹ con đổ xuống giường. Mai vật thằng con xuống mà ngồi dậy nắm lấy dương vật của nó nhét vào lồn mình.

– Ư………ư………ư…………….

Tiếng ngân dài bị ngắt quãng theo mỗi lần dương vật của nó lấn vào. Dù miệng lồn đã đẫm nước nhờm nhưng bên trong âm đạo cô vẫn còn chưa đủ trơn, mỗi lần dương vật nó tiếng vào một đoạn là cô lại dại ra, nó như là từng luồng sóng điện từ bên trong âm đạo tỏa lên tận ngọn tóc của cô.

– Ư… hự! Phù….. vào hết rồi

Vừa nói tới cô lập tức ngậm miệng. Phía dưới là thằng con mình cứ có phải người tình đâu, vừa rồi xúc động quá, chút nữa là cô quên mất rồi. cái căn phòng kín mít này đã dần có những mảnh sáng nhỏ xíu lắt léo luồn qua kẻ hở của cánh cửa sổ, thân hình Mai phát sáng lên những tia sáng dâm dục. Thằng con nhìn vẻ đẹp của mẹ mà ngẩn ngơ, quên cả cảm giác bó chặt bên dưới, cho tới khi dương vật nó lần nữa thục lên cái cổ tử cung của mẹ

– Hứ…

Đầu óc của hắn dường như được khai sáng, Thật sự là giờ này hắn mới phát hiện ra vẻ đẹp của người phụ nữ, cụ thể là mẹ của hắn.

Những đợt sóng sướng như thủy triều theo từng động tác lên xuống của Mai, bao dồn nén giờ mới được thỏa nguyện Mai nhắm mắt ngửa đầu tận hưởng. mái tóc huyền với những đường cong tung bay, cô dần buông đi cái ngượng ngùng mà thể hiện bản tâm

– Ôi… sướng………………..

Lên rồi lại xuống, cái dương vật không hợp với tuổi của thằng con nhờ có lượng nước nhờn vô cùng dồi dào mà dâm vào rút ra, chỉ có mỗi chữ sướng thôi.

– ưm……… sướng quá…ưm………..

– con cũng sướng mẹ ơi. Bướm mẹ chơi sướng lắm

– Ừ, mẹ sướng lắm

Mai ngửa đầu nhắm nghiềm mắt, bao nhiều chú ý của cô đều tập trung vào cái dương vật của thằng con đang đi ra đi vào bên trong âm đạo của cô. Bây giờ chậm rãi thưởng thức cô mới đẩy đủ mà thấy được cái kích thước của thằng con. Nơi miệng lồn có cảm giác tức tức do bị dãn căng, mỗi lần cô hạ thân xuống là một lần cổ tử cung của cô có cảm giác bị đè ép. Cái cảm giác hơi thốn thốn phía bụng dưới càng làm cho cái sướng thêm phần tê tái. Cô cũng không quan tâm được tại sao thằng con 14 tuổi của mình lại khủng bố như thế. Dù gì thì cô mới có 1 đứa con, đã vậy sự quan tâm của cô với nó 10 phần thiếu 9, không biết được quá trình lớn lên của nó như thế nào.

– Bướm mẹ nhiều nước thế, mỗi… lần chim con nó chọc vào sướng ơi là sướng

– Hừ… chim con cũng … to lắm. bướm mẹ sướng lắm

Nói tới làm cô liên tưởng thêm nhiều, của nó không phải nhất thế giới nhưng thật sự là to và lớn, trong đầu Mai đã âm thầm có nhiều sự so sánh.

– Cởi hết ra đi mẹ, như thế mới sướng

– Thôi!

Mai chống tay lấy hơi. Sau đó cô biến thành một kị sĩ hung hãm. Tiếng bạch bạch bắt đầu vang lên, đã vang lên là liên miên nối liền không dứt

– Hừ…hừ…ơ…hừ…. sướng quá… hư… sướng……hơ… sướng quá….

– Con cũng sướng lắm, mạnh lên nữa đi mẹ…

– Hừ….hự…ư..ư….ư…..

Những tiếng phọt phẹt bên dưới bị bỏ quên, không cần khám cũng biết phía dưới nệm đã ướt một mảng rồi. Dương vật như con quái vật của thằng con kiên cường dựng đứng trước cái miệng âm đạo hung hãm. Mẹ hung hãm quá, nhiều khi tưởng như không trụ được nữa, hắm phải cắn mạnh đầu lưỡi mới ngăn được sự bùng phát

– Con sắp xuất… rồi đấy…

– Hừ..hừ… xuất đi… mẹ cũng sướng rồi…hừ…hừ…ư………………….

Âm đạo cô bị một loạt đạn nóng rực tấn cô. Cô thấy tóc mình như dựng đứng cả lên….

Mất lúc lâu cô mới tắm rửa xong mà đưa con đi thi. Dù đã xả hết bình nhưng khi mẹ bước xuống đôi mắt thằng con vẫn cứ hau háu nhìn chằm chằm chằm vào ngã ba của cô

– Đi thôi, nhìn gì

– Hí hí… Nãy mẹ sướng không? Con tê hết cả chim.. hí hí…

– Hừ!

Mai sải nhanh bước, bỏ ngoài tai. Mặt cô như phát sốt. Ban nãy đang sướng gì cũng nói, giờ nghe nó nói sượng cứng như vậy tai cô như có cái gì chọc chọc vào vậy, lồn cô lại tê tê lên. Giờ này mà ở nhà không biết cô có đẩy nó xuống mà cưỡi lên không nữa.

Dù đã cẩn thận tắm rửa kĩ nhưng trên khuôn mặt cô vẫn còn xót lại vài ánh mây hồng, đôi mắt với đôi my cong vút vẫn động lại vài làn sương. Người cô như được tắm trong nắng xuân mà phát ra muôn vàn mỵ thái.

– Chào em!

– Dạ! Gì không ạ?

– Em cũng đưa con đi thi à? Thằng con anh cũng vậy, nó nhát lắm ấy vậy mà bảo để bố đưa đi thi thì nhất định không chịu, nói mãi mới nghe. Haizz quả thực anh cũng lo nữa….

Mai không để ý “anh” phụ huynh này tung những gì. Chẳng cứ gì ông anh này, cô liếc nhanh một vòng. Nơi này đứng chắc hơn hai chục phụ huynh nhưng những ông bố này đâu có mấy ai hướng đôi mắt quan tâm đến dãy phòng thi phía xa kia. Không nhìn cũng biết 10 thì 9 ông đang nhìn chằm chằm vào vòng ba của cô được bó căng trong lớp vải của cái quần bò trẻ trung.

Thấy Mai không tiếp chuyện, chỉ ậm ừ, ông anh kia cũng không cố làm mất mặt mà tỏ vẻ như cần việc gì mà lùi vái bước. Đôi bờ mông đầy nhựa trẻ của cô như gai gai, Mai đành quai ra xe mà ngồi, đứng dây áp lực quá.

Ngày thi thứ hai, mặc dù cái mặt của nó không tươi lắm nhưng cô cũng không trách gì mà cố gắng động viên, cô biết chắc là kết quả không dễ nhìn rồi. Buổi tối đó, nhìn ánh mắt trông mong của nó mà người cô cũng nóng hết cả lên nhưng nghĩ tới câu nói hôm trước của nó mà cô ngượng chín. Lườn nó một cái cô gắt :

– Ngủ đi, nay thi không ra gì rồi. Mai phải cố lên.

– Mai mẹ thưởng cho con… nhé ?

– Hừ ! mai tính. Để xem kết quả thế nào đã

Kết quả là nguyên cả tối người cô nóng rực, ngứa ngáy ngủ không nổi. Cô còn có suy nghĩ là sẽ vùng dậy mà sáng phòng nóng, cố lắm cô mới kìm được mình.

Kết thúc kì thi, hai mẹ con đi ăn mừng một phen, Mai phá lẹ cùng con uống 1 lon bia. Ăn xong hai mẹ con xuôi cùng dòng người mà dạo quanh một vòng quanh công viên.

– Mẹ, mẹ. Mình về đi

– hả? Mệt rồi à?… mới…8 giờ à

– Không mệt. Nhưng…

Dũng nhìn mẹ liếm môi. Mai nhìn con mà hé nụ cười. Cô cảnh giác liếc quanh một vòng. Ở đây tuy đông người nhưng không nhìn ra ai quen cả. Môi dướn người tới nói nhỏ chỉ đủ hai mẹ con nghe

– Về làm gì ?

– Về cho con… chơi mẹ nhé ?

Dù nó nói đã đủ nhỏ rồi nhưng câu này nó ghê gớm lắm, lộ là chết. Sau khi nghe được, ngoài sự lo sợ ra trong cô còn có kích thích nữa. Cũng không biết lần thứ bao nhiêu hai mẹ con nói như vậy rồi nên cái tai cô đã rạn hơn và cái miệng cô cũng mạnh hơn. Cô nổi lên tiếu ý mà nói thêm :

– Chơi mẹ à ? Không cho. Cái khác đi, nay mẹ thưởng, muốn mua gì cứ nói.

– Không……….. con chỉ cần mõi bướm mẹ thôi. Đâm chim vào sướng lắm. Con chỉ muốn chơi mẹ thôi

Mai hốt hoảng liếc quanh rồi cốc cho nó cái, nó nói liều quá.

– Ai cho mà chơi. Không được là không được. Dứt khoát

Mai nói chắc nịch, dứt khoát. Thằng con nghe xong thì người xẹp xuống, chán nản khều một thìa kem. Trên mặt viết rõ hai chữ “thất vọng”. Khuôn mặt trắng mịn dần dãn ra, đôi mắt phượng híp lại thành hình trăng lưỡi liềm, đôi môi đỏ thắm tách ra một nụ cười.

– Mẹ nói này

– Dạ

Mai dướn tới, thằng Dũng đút thêm một thìa kèm nghiêng đầu ghé cái tai tới như mấy lần vừa rồi. Đôi môi tỏa ra nhưng hơi đàn hương thơm ngát của mẹ thở ra một hơi, tiên âm vang lên

– Không được chơi mẹ. Nhưng… con muốn làm tình với mẹ không?

Dũng nín thở, trên khuôn mặt không dấu được sự kích động. 14 tuổi đúng là con nhỏ thật nhưng không phải chưa hiểu sự đời. Hắn nhìn lại cái đôi môi vừa phát ra tiên âm của mẹ mà thâm chỉ muốn lập tức bay về nhà thôi. Mang cái thân cứ nhảy nhảy mãi với về tới nhà, 10 phút chứ nhanh gì. Cửa nhà vừa đóng là nó ôm chầm lấy mẹ, không cả kịp bật đèn. Đôi cánh tay siết chặt lấy mẹ, vòng tay siết rồi lại lỏng y như tâm trạng của hắn lúc này.

– Hừ. Đi tắm, nhanh! Mẹ tắm xong rồi mẹ qua

– Dạ…………………

Tốc độ của hắn phi lên phòng còn nhanh hơn gắn động cơ vào mông nữa. và tắm xong thì hắn mới hối hận vì tốc độ của mình quá nhanh. Đi qua đi lại mãi mà mẹ vẫn chưa sang, dằn lòng lắm hắn mới không vọt sang phòng mẹ mà gõ cửa. Không biết mẹ ở bên đó làm cái thứ gì mà lâu quá.

« cạch »

Trong ánh sáng, mẹ xuất hiện như như một minh tinh tình dục. vài viết nước trên khuôn mặt ửng hồng, mái tóc huyền với những vòng xoăn bồng bềnh lay động theo từng bước đi. Bộ đồ thun truyền thống ôm sát lấy cái dáng đầy đặn của mẹ, bộ ngực đội căng làn vải áo, vòng eo nhỏ nhắn trụ lấy những lay động xao xuyến của vòng ba. Mũi hắn cay cay, một cảm giác muốn phun máu bị mẹ đánh tỉnh

– Sao ? Có gì lạ à ?

– Mẹ đẹp quá !

– Tưởng gì. Nay mới khen ? Mọi hôm tôi bôi nhọ nồi à ?

– Trước gì con không để ý. Hì hì

– Nãy sốt sắng lắm cơ mà, sao giờ cứ đứng nhìn thế

Mẹ còn chưa dứt lời thằng Dũng đã như sư tử vồ mồi mà lao đến ôm chầm lấy mẹ rồi. Hít hà từng làn hương, cảm nhận sự êm ái của mẹ, Dũng siết chặt vòng tay.

– Từ từ… tắt đèn

Buông mẹ ra, Dũng vụt chạy tới tắt điện rồi nhanh như chớp vụt lại ôm châm lấy mẹ. Cái mũi hít hà liên tục cái miệng chút chút chút mà hôn lên cổ của Mai. Cái cảm giác y như lần đầu tiên, Mai biết mình đã quyết định đúng, và đó cũng là lý do tại sao ban nãy thằng con phải đợi lâu như vậy. Mai lấy lý do là thưởng cho con, mặc dù cái lý do này nó cũng quá là miễn cưỡng đi, nhưng dù vậy đó là cũng là lý do duy nhất để cô dựa vào mà theo đuổi cái khao khát này. Chính cô mới là người không quên được cái mật ngọt này chứ không phải thằng con bộp chộp ham ăn này.

Mai vô thức mà tránh đi cái miệng của nó khi nó dần hôn tới căm cô, bên má cô. Mai không biết rằng bản thân thằng con cũng không hề có ý muốn hôn lên môi cô. Mai liếm môi mấy cái, bờ môi cô khô khốc. Thằng con còn chưa động Mai đã vội lắm rồi, như mấy lần trước cô lùi lại vài bước rồi ôm nó ngã lên người mình.

– Hự !

Thân hình nhẹ như cái lá của thằng con đổ lên người mình, cái hương khí nam tính còn chưa thành thục của nó làm cô hô hấp cũng khó khăn. Cả người cô nóng rực, cảm giác bức bí khiến cô nhanh chóng với tay lột nhanh hai lớp quần của mình. Còn thằng con, còn phải nói nữa, nó đã lột manh giáp từ lúc nào rồi.

Cảm giác mát mịn mê ly từ sự va chạm, cọ sát với vùng đùi và bẹn của mẹ làm hắn tỉnh lại thì ngay lúc đó cái dương vật của hắn đã năm trong tay mẹ. Động tác vội vã của mẹ sục sục nó mấy cái như lo nó vẫn chưa đủ máu, động tác dụi dụi cái đầu dương vật vào một nơi vừa ấm vừa ướt lại vừa trơn có lẽ là do mẹ lo cái lỗ của mình vẫn chưa đủ trơn ướt.

Mẹ ướm cái đầu dương vật vào giữa hai cánh bướm của mình, nó hoàn toàn bị động đợi mẹ, có lẽ đây là tâm lý còn xót lại của người con, người con chờ sự dẫn dắt của mẹ.

Mai nín thở vòng tay lên mông nó từ từ kéo vào. Cái đầu rùa của nó bắt đầu nhồi vào cái lỗ nhỏ của mình, Mai biết được sự vĩ đại vượt cái tuổi của nó. Từ mấy lần trước cô đã thôi không tự hỏi mình về cái kích cỡ không đúng với tuổi của nó rồi,, cô chỉ biết điều này thật tuyệt và cô rất hài lòng. Trong cái hơi nín thở cô thấy cửa mình của mình bắt đầu nở căng ra do một dị vật to lớn chiếm chỗ. Cái đầu dương vật to tổ choảng của nó to đúng y như thằng bố nó vậy. Trong giây lát đó cô đã nghĩ được như vậy. Cảm giác căng tức càng cho Mai nhiều cảm nhận về sự to lớn của nó. Dù cái dương vật của thằng con đã vào ra mấy lần nhưng lúc nó bắt đầu đâm vào người cô vẫn chưa thích ứng được ngay.

– Ư…hự !

Dương vật của nó thục tới đáy âm đạo như kim châm hỏa chọc đúng hạt nổ, cả người cô như nổ bùng trong cảm giác sướng khoái tê dại.

– ự…hứ !

Toàn thân cô mất tri giác cho tới khi âm đạo một lần nữa được nới lỏng rồi lại bị nhồi chặt. Tất nhiên là thằng con rồi, nó không cần mẹ phải chỉ dẫn bước tiếp ttheo phải làm gì, tất cả những cái này là bản năng. Việc nó muốn là làm sao để đâm cái dương vật của mình vào cái lồn của mẹ sâu hết cỡ, làm sao để đâm mạnh hết cỡ và nhanh hết cỡ.

– Hức…hức…

Người Mai bay bổng lâng lâng, toàn thân cô được bao bọc bởi những trận tê tê sướng sướng, cô như con thuyền chông chênh, bao quanh cô chỉ toàn bóng tối. Dạng to háng, hai bàn chân Mai đã tìm được điểm tựa, đôi tay cô bấu chắc vào vai thằng con. Một cú dập mạnh của nó, âm đạo cô từ trống rỗng nháy mắt bị nhồi chặt cứng, cổ tử cung bị nhồi chặt rồi suốt chiều dài âm đạo bị kéo căng.

– Hứ……. sướng…………..

Cô như muốn thét lên thôi. Một cảm giác trống rỗng lại lần nữa được cô cảm nhận được. Trong nháy mắt, phản ứng của cô được khoái cảm kích thích mà bộc phát lực lượng thật lớn. Đôi tay cô bấu chặt vai con, trong cánh tay thon dài từ bờ vai mỏng manh yếu đuối chợt phát lực, đôi chân trụ xuống giường đẩy mạnh lên.

« bốp ! »

– Á…………..

Tiếng thét không biết là đau đớn hay không

« sướng quá »

Một lát cô mới nghe tiếng quan tâm của con

– Mẹ… đau à ?

– Kh…không…sướng… hứ !

Vừa nhận được câu trả lời của mẹ là dương vật thằng con đã như hỏa tiễn mà phi vào tận cùng âm đạo của người mẹ

– Hự !ư.. sướng…ứ… sướng..quá… chơi mẹ…hứ…hứ… mẹ sướng quá….hự !

– Con cũng sướng…hừ…chơi mẹ sướng lắm…

– Hức… chơi đi…hức…sướng…mẹ…hứ….

Những tiếng bật thốt thánh thót nhỏ xíu khó tìm nén. Bao lâu rồi cô mới sướng như thế này ? « trời ơi sướng quá ». Là thằng con, thằng con đang chơi cô, bên trong âm đạo ướt át của cô, cái thứ đang thục vào rút ra đó, thứ làm cô sướng dại cả người đó là của thằng con. Nó đang chơi cô ! Lồn cô đang bị nó tàn phá

– Sướng..hức…hức… sướng lồn…hức….ư.ư.ư……………….

Mai đơ người, toàn thân co cứng lên run rẩy lên rồi mụ đi, không biết đến những cái thúc nước rút của thằng con. Đển khi thằng con phun ngập âm đạo cô bằng thứ nước nóng bỏng của nó trân thân thể cô các cơ mới dừng hoạt động, cả người mềm nhũn, mắt nhắm lại.

Cái tai ù ù, người cô như đang tắm trong những cơn giá mát lạnh hoàn toàn quên đi sức nặng của thằng con.

– Thằng nhóc này, mới đó đã ngủ lăn quay đơ ra rồi

– ừ… mẹ ạ ?

– Cái thứ gì đâu ! Xuống, nặng !

– Dạ, hì hì. Nãy mẹ sướng không ?

– Kệ tôi

Thằng con đổ vật xuống giường. Nãy không biết trong bao lâu nữa, thời gian gần như vô nghĩa, hắn liên tục hoạt động mạnh, hoạt động hết công suất. Vừa sướng xong nhắm mắt vớt cố tí cái sướng còn giật giật ở đầu chim ai dề ngủ quên mất tiêu.

– Phù….hì hì… bướm mẹ chơi sướng quá… hì hì….

– Hừ !

Mai với quần mặc vội, mặc kệ nó mà nhanh bước về phòng. Sướng xong rồi Mai mới nhớ ra nó còn là con mình, nghe nó nới mà mặt cô nóng như phải lửa, dù biết là đêm tối nhưng cô không cả giám quay mặt lại nhìn nó nữa. Những bước chân của cô như chạy chốn.

« rầm ! »

Đóng cửa phòng cô mới phát hiện ra cảm giác thứ gì đó từ trong mình cô chảy ra, cô phóng như bay vào phòng VS. Lột quần áo ra, Mai nhanh chóng dạng chân nhìn xuống. Nguyên cả một vùng bê bết, cái lồn của cô bị con quái vật của nó chơi đến nát be bét, đỏ bóng, những cành rong rêu đổ dạt trái dạt phải. « ộc ». Một dòng nước trắng đục rớt xuống….

– A lô

Đôi mắt mai liếc nhanh tới đồng hồ. 10h, ông ta còn gọi gì ?

– mai à ?

– Có gì anh nói nhanh đi tôi còn ngủ

– À ừ… con thi thế nào rồi ?

– Tối lắm, chưa báo kết quả nhưng chắc nằm ở khoảng khá tốt.

– Ừ.. thế thì tốt quá. Cũng khổ cực cho em.

– Không có gì. Nó là con tôi,…

– Anh biết nhưng mà

– Có gì anh nói nhanh đi, tôi buồn ngủ lắm rồi.

– Rồi rồi anh biết mà… thế này… nó ở với em hai năm vừa rồi…

Mai mới nhớ cứ 2 năm lại đổi luôn phiên chăm con. Tức là sau khi thi xong thì bố hoặc mẹ sẽ đến rước. Lần trước cô đến rước nó là lúc nó hết cấp tiểu học. Cô nhơ lúc đó ngay khi vừa trông thấy nó là cô đã ôm chầm lấy nó trong làn nước mắt dàn dụa. Nam bắc xa cách, hai năm nữa cô mới được gặp lại nó, nghĩ tới đây cô phát hiện ra mắt cô đã dàn dụa.

– Được rồi, bao giờ anh tới ?

– Ừ… anh đang ơ gần đây, hay là giờ anh tới nhé ?

– Thôi. Sáng mai đi, giờ con ngủ rồi. Thế nhé !

Mai co cụm ngồi trong bóng tối, « người mẹ » trỗi dậy trong cô, cô hối hận sao mà mải miết đuổi theo đồng tiền quá không có bao nhiêu thời gian bên con, giờ nếu quay lại, cô thà bán công ty mà ở với con. Dòng nước mắt đã khô, cô ngồi đó với những kỉ niệm ấu thơ của đứa con, ôi sao mà cô thương nó quá. Lần đó tát nó một cái không biết nó có đau không ? Nghĩ tới mà ruột cô như đứt ra….

« cộc cộc »

– Mẹ… mẹ… mẹ ơi… mẹ… còn thức không mẹ ?

– Ơ. ừ… mẹ đây… mẹ đây

Mai vụt dậy mở cửa. Đèn ngủ vẫn còn mở, nhìn cái mặt buồn buồn của nó chắc ông Hải vừa gọi cho nó rồi. Nước mắt cô không nhịn được mà chảy ra. Cô ôm nó khóc tu tu….

– Thôi, con sắp được gặp bố con rồi, mẹ còn khóc nữa, phải vui chứ. Nào lại đây với mẹ

Hai mẹ con không biết nói gì cả, chỉ những lời dặn dò có gắng học hành , không quậy phá lung tung, chú ý chọn bạn mà chơi. Thằng Dũng cũng buồn mẹ dạn gì thì chỉ dạ vâng. Thấy không khí trậm quá Mai miễn cưỡng mà cười lên

– Có gì buồn, hai năm nữa mẹ tới đó

– Dạ

– này nhé. Mẹ dặn này, vào đó đừng có bậy bạ đấy nhé

– Con có gì mà bậy bạ chứ ?

– hừ. Còn nói được ? Đứa nào mới từ Phường về vậy ?

– Tại đám bạn nó rủ, nó nói hay quá….

– Đó ! Còn nhỏ mà đã hư hỏng rồi

– Vâng. Con nhớ. Con đã hứa rồi, không bao giờ dính với mấy con cave đó nữa

– Không phải mỗi mấy con đó. Tuổi con còn nhỏ, nói cho con biết. Cấm con yêu đương gì ? Mới nhỏ xíu mà đã… sau này học xong phổ thông thì mẹ cho phép. Giờ cấm trai gái gì hết, biết chưa ?

– Dạ. Trai gái gì chứ ? Giờ con chỉ có mỗi mình mẹ thôi.

– Hừ !

Cái chủ đề giới tính này nhanh chóng xua đi không khí trầm buồn, hai mẹ con lại tươi rói mà dỡn với nhau.

– hí hí… chúng nó non choét, sao bằng mẹ. Mẹ của con là xinh đẹp nhất quả đất

– Tào lao. Nhớ mẹ dặn đó. Con liệu hồn, làm… như thế con gái người ta có bầu rồi thì khỏi phải chạy nữa.

– Ấy chết. Thế con… mẹ có…

Mai vôi ngắt lời con

– mẹ lớn rồi, mẹ tự biết không phải như lũ nhóc các con

– Phù, đứt cả tim

– Hừ. chuyện mẹ con mình… con nhớ giữ bí mật nhé. Con mà lộ ra… mẹ.. mẹ… mẹ sẽ tự tử

– Mẹ, mẹ dọa con. Mẹ mà tự tự con cũng tự tử

– Đó con phải nhớ nhé. Tuyệt đối giữ bí mật, kể con người thân nhất cũng không được nói. Bố con cũng không được nói, ai cũng không được nói

– Dạ ! Con thề !

Dũng nghiêm cái mặt, giơ tay lên thề

– hì hì… mà mẹ này. Bướm mẹ chơi sướng thật đó

Mai lườn nó. Nó nói làm người cô nóng rực cả lên. Mỗi lần cùng nó làm chuyện kia, cô đạt được những sung sướng tê tái, không biết có phải vì mình là mẹ nó không ? Cô đã vì dục vòng mà bỏ qua lễ giáo, bỏ qua luôn thường đạo lý, cô cố tình phớt lờ đi cái cảm giác loạn luân. Nhưng thật sự, hình như vì nó mà cô thấy sướng hơn bao giờ hết. Mai nó đi rồi, mai là cô sẽ quay lại với những ngày tháng bươn trải điên cuồng, để quên đi cảm giác trống vắng với 4 bức tường…

Thất thần trong nháy mắt, cô đã đưa ra quyết định. Bàn tay đang nắm lấy tay con cũng trở lên run rẩy, đôi mắt cô cong lên, nụ cười của cô đã có nhiều biến đổi.

– Thằng nhóc con này. Bé tí mà biết cái gì mà sướng……….

Cô ngân lên cái từ cuối.

« thôi, điên lần cuối, điên hết đi »

– hí hí… sướng lắm………………..

– Thằng nhóc con này, mới nứt mắt ra đã biết gái gú rồi. Mày mà mang bệnh về mẹ lây mà chết cho mà xem

– mẹ yên tâm, con hứa rồi. Con chỉ có mỗi mẹ thôi. Bước mẹ chơi mới sướng…

– Nãy như trâu ý. Chơi bướm mẹ nát bét cả ra… người thì bế mà cái thứ kia to như cái chầy ý

– To hay nhỏ thì sướng hơn hả mẹ ?

– Không nói!

Không phải mỗi thằng con mà cô cũng ngứa ngáy phát điên rồi. Nhìn đôi mắt hau háu mong đợi của nó làm cô mềm nhũn cả người.

– Sao?

– Cho con chơi mẹ lần nữa nhé?

– Mới vừa xong? Còn sức không?

– Còn còn . còn nhiều lắm. Chim con cứng đơ rồi. Cho con chơi mẹ lần nữa nhé?

– Ừ…

Mẹ vừa nói xong cái là nó tụt phắt cái quần nhanh như chớp rồi hướng con mắt hau háu trông mong về phía mẹ. Nhìn cái giống của nó đang dựng ngược lên, trợn mắt phùng miệng thị uy tim Mai đập thình thịch.

– Ngồi im nhé

Mai đứng dậy, vuốt mái tóc qua vai dùng cái khóe mắt sắc như lác liễu lườm nó. Nụ cười trên đôi môi cô mím lại, chiếc áo thun rớt đi. Sau khi cái móc khóa bung ra là chiếc bra rót xuống. Dưới con mắt tròn xoe của thằng con, hai ngón tay cái của cô móc ở cạp thun của chiếc quần thêm run rẩy. Ánh sáng dịu nhẹ từ chiếc đèn chụp trở lên rực rỡ sáng rõ, Mai thấy mình không còn chỗ nào chú náu. Sau tiếng thở dài khó thấy thẻ hiện sự quyết tâm, hai tay cô đưa xuống.

Một giọt nước miếng chảy song song với tốc độ chảy xống của chiếc cạp chun quần của mẹ. Một luồng hơi nóng mang theo cảm giác tê tê ngứa ngứa bùng lên. Không những mặt mà cả đến đôi mắt của Dũng cũng bắt dầu đỏ lên rồi. Từng tấc da chói sáng cùng chiếc quần con lộ diện. Ánh mắt thằng con chết dí ở cái nơi ngã ba, ngay cái chỗ lỗi lồi lên ở giữa cái quần lót.

“ực”

Tiếng nuột nước miếng của nó làm cô run lên, dứt khoát cô nhanh tay tuột phắt cái quần đi. Thằng con nó chẳng hiểu phong tình gì, mắt nó chỉ chăm chăm vào nơi cái lồn của cô đang ẩn núp thôi, phí một phen công phu quyến rũ của cô.

– Lên đây

Mai lên lên giường, mặc cho cái đèn ngủ còn sáng, cô tột nốt hai mảnh đồ lót cũng là lúc nó xà vào người cô, len vào giữa hai chân cô. Nó gấp cô cũng gấp đến đỏ lựng của mặt. Và, cô vừa dạng rộng háng ra thì cũng là lúc miệng âm đạo cô bị kéo dãn ra.

– Hự!

Dù chưa có động tác khởi động gì nhưng âm đạo cô đã quá trơn cho một cú dập bất ngờ của nó, nó vừa đổ đè lên người cô cũng là lúc bên trong lồn cô được lấp chặt cứng. Cảm giác căng tức mang theo chút thốn thốn vừa tới thì ngay lập tức bị một cái tê sướng bùng lên trào lấp đi.

– Hư………………..ư………… sướng thật

Cô nhắm mắt tự cảm thán. Cô đang đói cái này, lồn cô đang thèm cái này. Dù đã nhắm mắt nhưng thị giác vẫn truyền đến cho cô những choáng váng quay cuồng, khiến cô ngã nghiêng như say rượu.

– A! sướng quá…hự…hự…hự…

Sau cái xuyên ngọt xớt vào lồn mẹ, chỉ ngừng 3 giây để lấy thế, Dũng chống tay xuống bắt đầu loạt trinh phạt. Nhìn xuống phía háng, nơi này khuất sáng nhưng nó vẫn có thể loáng tháng thấy được phía giữa cái mu lồn của mẹ là cái dương vật của nó đang vào ra.

“phọt phẹt phọt phẹt…”

Đó là tiếng nước nôi bị đè ép sinh ra. Cái mu lồn của mẹ lại thêm hàng lá ngụy trang, tên lực sĩ không giấu mình hết được. Dũng sướng, bên tai nó là tiếng ỉ ôi rên sướng của mẹ.

– Con chơi sướng lắm à?

– Ừ…ự…. Sướng….to thế… ui… sướng….hừ…ưm….sướng lắm…..ưm….

– Bướm mẹ chơi sướng…hự…lắm…. tê chim lắm…

– Sướng…ui… thì chơi mạnh vào….hứ…..ứ…. đúng…. Thế mới….á….sướng….

« bốp bốp… »

Thằng con bắt đầu hăng máu chống tay giã mạnh vào háng mẹ. Tiếng da thị va chạm bắt đầu vang lên. Theo bản năng người đàn bà, Mai banh rộng cặp đùi mát rượt, nõn nà. Tiếc là thằng nhóc con không hiểu phong tình, tiếc cho một cái đẹp. Nó chỉ biết cắn răng lên gân mà giã mạnh cái giống của nó vào lồn mẹ.

– Hư…hư…sướng quá… sướng….ức…sướng…chơi… mạnh nữa… chơi mẹ..a…á.á..á..

Mẹ đã buông thả mình, thỏa mái mà rên la. Dù gì trong nhà cũng chỉ có mỗi hai mẹ con, chẳng còn ai vào đây. Cánh cửa gỗ vững chắc đã và đang bảo vệ an toàn tuyệt đối cho hai mẹ con. Cũng có lẽ vì biết mai con sẽ đi, thời gian ở với nó không còn nhiều nên cô không còn níu giữ gì nữa. Toàn bộ cái hoang dại của người phụ nữ thiếu hơi đàn ông được bộc lộ ra. Cô chỉ động chống chân xuống mà hất mạnh háng lên, mỗi lần nói đâm cái dương vật xuống là cô cố hất mạnh lồn mình lên sao cho cái giống của nó đâm vào lồn mình sâu nhất, mạnh nhất

« bạch bạch bạch… »

– Hự hự hự… con …hự.. sướng quá…hự…

– a..ưc.ưc.ưc…ưc… chơi…mạnh thế…ức..ức..ức… sâu quá….ức…thủng mất….ức…

– Hự.. đang sướng…mà..thủng gì…hự..

Một tư thế duy nhất, với cường độ mạnh, tốc độ và lực đạo được cả hai vặn tới mức lớn nhất. Gần như đồng thời, theo tiếng gầm lớn, tiếng rít i í trong kẽ răng, Mai buông vai con đổ xõng xoài xuống giường, thằng con vật nữa vòng lăn quay đơ ra giường giạng tứ chi ra cùng đua thở với mẹ.

Mai nhắm mắt cô thở cho đủ mặc cho những dòng nước bên dưới trào ra vì cô chẳng còn sức quan tâm nữa….

– Mẹ. mẹ.. mẹ…. ngủ rồi à ?

– Ưm….

Thằng con tồng ngồn ngồi lay cô. Nãy sướng quá chẳng biết gì, chứ ngủ gì chứ. Cô đâu phải thằng nhóc ham ăn ham ngủ như nó đâu mà nói nằm cái ngủ được ngay.

Nằm chút, đã bình ổn được hơi thở. Cô thấy lần này mĩ mãn quá, thật là sướng.

– Con chơi sướng không?

Mai quai cái mặt đi. Mỗi lần làm chuyện này xong là nó lại hỏi cái này, cô là mẹ, mặt cô không dày như nó. Nhưng quả thật nó chơi sướng thật, cái cảm giác đó thật không thể nào tìm được trong quá khứ. Nghĩ tới mai nó đi rồi, bố nó rước đi rồi cô sẽ chỉ còn một mình với 4 bức tường này thôi.

Mai quay sang con bằng một nụ cười với đôi mắt long lanh ngập sương. Vuốt mái tóc tán loạn Mai chống tay ưỡn ngực ra trước. Đôi vú cô như hai chén cơm úp hướng ra trước chưa được bao lâu thì đã có một bàn tay nhẹ nhàng lướt qua, khều lên những đường con, cung tròn rồi kết thúc quãnh đường du ngoạn bằng động tác nắm chọn một bên mà bóp siết vào.

– Ưm….

Tiếc là bàn tay đó lại là của cô, đôi mắt nó vẫn chưa sáng, cô thấy nó chỉ chăm chăm nhìn vào lồn mình thì phải. Mai ngồi lên dạng chân ra. Những ngón tay của cô như người nghệ sĩ di ngoạn trên mu lồn của mình. Cảm giác lạo xạo dưới tay cho cô biết cô rất là “rậm rạp”. Mai trừng mắt

– Nhìn gì?

Ánh mắt nó chăm vào lồn cô. Cụ thể là nơi giữa hai cánh nhỏ. Mai dướn người nhìn xuống. Ôi cha ơi… nguyên một bãi luôn. Cái lồn của cô sau những cú dập của nó giờ be bét hết cả. Đôi cánh nhỏ hai bên không làm nổi chức năng che chắn bản vệ tự nhiên cho cái lỗ rồi. Nhìn cái giống của nó đang dựng ngược lên cô thầm than tuổi trẻ nhiều sức. Cái giống của nó to thật, đỏ lựng, vằn ngang vằn dọc gân nổi lên trông hung dữ như đại hán mặt sẹo vậy. chín cái giống này vừa rồi đâm vào lồn cô, nó to quá làm cái lồn cô giờ vẫn chưa khép lại được nữa.

– Bướm mẹ nhìn… đẹp quá

Cái vốn từ ít ỏi của nó không đủ tán dương hết tác phẩm của thượng đế. Chưa kể đến những nơi khác nữa, có chỗ nào không đủ đẹp đâu mà mắt nó y như cái giống của nó vậy cứ chăm chăm vào đúng cái lỗ lồn của cô.

– Đó là cái gì thế mẹ?

Một thoáng bối rối đến nhanh rồi đi cũng nhanh, dù gì đối mặt với người phụ nữ đã hứng nhiều mưa gió nó cũng chỉ là thằng mới mở mắt thôi. Mai cố cười cho tươi mà vỗ đầu nó một cái

– Cha bố anh. Của anh chứ của ai mà hỏi?

– À? Thế à? Cái gì thế?

– Tinh của anh đó. Cái thứ này mà cho vào người mấy con nhóc con mới lớn là nó phễn bụng lên ngay đó biết chưa ?

– thế à ? hì hì… mẹ này.. hí hí.. nãy lúc con đang chơi mẹ đó

– Ừ ?

Nó nói nó chơi mình. Nghe vào tai mà Mai thấy bên trong mình nóng rực cả lên, toàn thân như tắm trong một cơn gió tê dại lạnh người.

– Mẹ nói.. thủng là thủng cái gì thế ?

Nhìn cái mặt nó là biết rồi. Đôi môi thi thoảng lại liếm khan một cái, người nhấp nhổm không yên dường như chỉ chực lao bổ vào mà đè sấn cô xuống vậy. Mà cô cũng hứng quá rồi. Nét quyến rũ đến mềm người của Mai hiện ra, cô dịch tới dạng chân kéo nó vào lòng mình, cho mặt nó úp vào giữa đôi bầu vú đã nuôi nó lớn lên.

– hì hì… nè mẹ, nãy mẹ nói thủng gì ?

Cô cầm tay nó đưa vào lồn mình rồi mặc nó, sự non dại của nó khiến cô bùng lên xúc cảm mãnh liệt. Cầm lấy đường kính khúc gân của nó Trong hơi thở ồ ồ gấp gáp, mai nói trong tiếng gió.

– Chi con dài như thế này, lại chơi mẹ hùng hục như trâu ý không thủng mất à ?

– à…ờ…không !

– Vừa rồi là chúng ta mới làm tình đó con à

– vâng vâng. Con sướng lắm, làm tình với mẹ sướng lắm

– Suýt đâm thủng bướm mẹ đấy, thứ gì mà gớm quá

– Buồi con !

Bàn tay Mai dừng lại, người cô như đứng hình trong vài giây.

Không như cô nghĩ, nó không còn nhỏ nữa, lớn rồi, hình như cái gì cũng biết rồi. Cái khôn không học toàn học mấy thứ rúc vào đâu đâu.

– Chuyện mẹ con mình chỉ có mẹ con mình biết thôi đấy nhé ?

– Dạ !

Sau khi nghiêm mặt nói xong, khuôn mặt quyến rũ lại quay lại, nó chẳng hiểu nhưng cũng thấy mẹ thật là đẹp.

Mai ôm đầu nó di vào vú mình, cảm nhận những cái ngứa ngứa tê tê từ hơi thở phì phò của nó.

– Ừ……….. là buồi con.

– Chẩy ra mẹ kìa

– Hả? à ! Bơm vào lại đi con

– Dạ ?

Mai dạng rộng hạng, ôm lấy nó kéo sát lại, chỉnh chân nó dạng ra cho cái dương vật của nó hướng về phía lồn mình. Nhìn theo hướng ánh mắt nó từ nãy tới giờ chưa rồi lồn mình, cái giống của nó chỉ cách lồn cô có nửa gang tay. Không biết nó đang ngắm cái gì nữa. Mai thở vài tai con một câu nói :

– Lồn mẹ đó, địt vào đi

Hình ảnh cuối cùng mà cô nhìn thấy là đôi mắt đỏ lửa của nó. Thằng Dũng vòng tay ra sau mông mẹ kéo mẹ tới, đồng thời thúc mạnh tới

« ót »

– Hự..há…………………….

– Đúng mà, mình đang địt nhau phải không mẹ ?

– địt mẹ đi. Há……..

Mai sướng quá. Nó như trâu vậy, cô chưa cần làm gì, chỉ mỗi việc dạng thật to háng ra thôi là lồn cô đã bị nó giã chát chát cả rồi. hai cánh bướm há toác, miệng âm đạo phải căng ra nhường chỗ cho cái giống của nó chen vào giữa.

« phạch phạch phạch… »

Cái của nó đâm vào người cô, mỗi làn dương vật của nó đâm vào cô lại nhói lên cảm giác thốn thốn nhưng cảm giác đó nhanh chóng bị hòa tan trong những xúc động tê dại bên trong cùng âm đạo. Cái cảm giác thốn đó chỉ như chút gia vị nêm vào trong bát canh ngọt lịm.

– hư..ư.ư.m.ưm..ư…ớ…ức….

– Sao hả mẹ… hừ… phù…hừ…

– Sướng… ứ…lắm…hự…hự… sướng lắm…. mẹ sướng…ứ…lắm…. cứ mạnh nữa lên !…a.a.a.a.a.a

Người Dũng nóng hừng hực, hông đồng nhịp với mẹ. Đôi tay nó đỡ lấy mông mẹ mà ra sức kéo mạnh vào theo động tác hất hông tới. Những thớ cơ non dại còn đang lớn trên hai cánh tay còn nhiều lông măng luôn bảo trì lực rút mạnh. Vì như hiểu được đêm nay là đêm cuối, lần đầu tiên nó nghĩ về cảm nhận của mẹ, tuy chỉ có một chút ít nhưng đó thôi cũng đủ để nó cố hết sức mình mà đâm cái giống của nó vào lồn của mẹ sao cho thật mạnh, thật sâu, thật là nhanh. Và đây cũng là lần đầu tiên nó nhìn đến mẹ, nhìn những biểu cảm của mẹ khi cái lỗ của mẹ bị nó đâm vào

– Mẹ…có sướng không ?

– Sướng lắm…. á… sâu quá… sướng lồn quá…á…á…á..á…á….

« phạch phạch phạch… »

Nhát nào cũng mạnh, nhát nào cũng đủ lực, mỗi lần đâm vào lồn mẹ cũng phải ngập lút. Cái óc trong sáng của nó chỉ nhìn thấy cái dương vật của mình kéo dãn miệng âm đạo của mẹ mà đâm vào, đâu biết được những cảm xúc ẩn giấu bên trong. Lồn của mẹ nó đâu chỉ có đôi cánh bướm mong manh mềm mại đang ôm sát dương vật nó, đâu biết rằng bên trong cơ thể của mẹ nó bị cái dương vật của nó thúc vào mà dãn căng như cao su, cái tử cung của mẹ nó nơi nó đã ở đó 9 tháng bị cái đầu rùa thục nhảy lộn lên.

– Bướm mẹ chơi sướng… quá… hừ..hừ..hừ…. sướng lắm !

– Là…a..a… cái lồn mẹ…a…á… nói…hự…lồn của mẹ… a.a.a.a. lồn mẹ…đang.a.a.a lồn mẹ sướng lắm…a.a.a.a…

« đến rồi, đến rồi, sướng mẹ rồi ! »

– Con…sướng…quá…con…sướng……………..

– Địt mẹ..địt mẹ…a.i………………………..

Thúc mạnh vào lồn mẹ. Nó ôm chặt lấy mẹ. Nó phụt. Nó xuất.

Mai chảy cả nước mắt, cô cắn răng rùng mình một cái rồi giật giật như trúng cơn. Bên trong âm đạo cô bị lấp đầy nhanh chóng bằng thứ nước thật nóng…

Mai lỏng tay ngã ra sau nằm bẹp dí. Nó cũng ngã ra sau nhưng may còn đủ tỉnh để quẹo sang một bên chứ không, đón nó sẽ là cú rơi tự do và nền nhà mát lạnh.

Đôi vú cô ngửa lên trời phập phồng thật gấp gáp, giật lên giật xuống, thi thoảng lại run run nhẹ lên. Mai thề chưa bao giờ mãn nguyện như lần này, sướng không thể nào tả được nữa, bao nhiều sức lực đi đâu hết, người cô mềm nhũn không nhấc nổi thân nữa. Mặc cho những dòng đặc quánh bên dưới chảy xuống nệm, cô chẳng còn sưc quan tâm đến nó nữa rồi. Trước khi nhắm mắt lại, một nụ cười thỏa lòng hiện trên đôi môi của cô, hình ảnh cuối cùng là thằng con với cái hơi thở như trâu nước đang quay lưng lại nằm vật một góc…

– Ưm……………………. Chóp chép……. Mẹ ?

– ừ. Mẹ tắm sơ một chút, người mồ hôi dính dính mẹ khó ngủ.

Dũng với cái gối ngủ tiếp. Lúc trước vận động mạnh, cường độ cao giờ người nó mềm nhũn cả rồi, hông thì mỏi nhừ, hai cánh tay thì đau nhức. mệt thế không biết.

Đâu là lần đầu tiên trong đời nó ngủ ở trong phòng mẹ, ít ra là nó nhớ lại được như vậy. Mở mắt ra là một vùng tối um, không âm thanh không ánh sáng và không có mẹ. Bật cái đèn ngủ lên, Dũng lười biếng mặc tạm cái quần dậy kiếm mẹ. Trong cái phòng khách lạnh lẽo nó tìm được mẹ. Mẹ ngồi một mình đó trong bóng tối. Dũng bật cái đèn mờ lên rồi tới ngồi bên mẹ. Mái tóc rồi không thèm chải, hai đường sông cạn cho nó biết có lẽ mẹ đã khóc. Mẹ khẽ liếc nó rồi thôi. Hai mẹ con chẳng biết nói gì, nó chẳng có gì để nói, mẹ nó cũng chẳng nói gi. Lúc lâu sau mẹ nó mới thở dài phát lên âm thanh yếu ớt

– Còn sớm lắm con lên ngủ tiếp đi

– mẹ cũng ngủ đi

– Mẹ không muốn ngủ.

Mai buồn thối ruột, mấy tiếng nữa nó sẽ theo bố đi, cô ở lại. Một mình cô biết làm gì giờ. Bao nhiêu thời gian bên con cô chỉ cho nó mỗi tiền ngoài ra còn cái gì nữa đâu. Cô đã cùng con hít bao nhiêu làn hương thơm phúc của bữa ăn đầm ấm ? Mai trầm mình vào những hồi ức với đứa con của mình

– Mẹ con mình không ngủ thì lên phòng mẹ dọn hành lý cho con nào

– Dạ

Nhìn căn phòng đơn xơ của con, có cái gì để dọn để mang. Mai đau khổ đăm chiêu nghĩ về những kỉ niệm, những vật phẩm ít ỏi mà chính cô mua cho con. Hình như toàn là nó tự mua, có cái gì cô mua ? Nhìn thằng con cùng đứng băn khoăn, chắc nó đang nghĩ xem cần dọn cái gì nữa.

– Con muốn cái gì nhất để mẹ mua cho ?

Ít nhất phải có cái gì đó mà nó yêu thích nhất để cô mua cho nó, nó sẽ mang theo để nhớ đến cô. Nhìn ánh mắt ngơ ngác, động tác tìm chấy của nó lòng cô đau thắt lại. Hai mẹ con im lặng lúc lâu…

– Mẹ !… mẹ ?

– Ừ ?

Nó lại lắc đầu. Rồi nó nhìn mẹ dè dặt nó

– Sau này con dọn lại ở… con có được… ừ….

Mai hiểu. Nhưng thật sự giờ đây, nghĩ lại những gì thời gian gần đây cô hoàn toàn không có chút xíu cảm giác tội lỗi nào, không có chút nặng lòng nào về cái tội ác đến ông trời cũng phạt này. Cô vồ lấy đầu nó chôn đầu nó vào đôi vú của mình. Hôn lên đầu con, đôi mắt ngập nước chỉ chực rình sẽ chảy ra nhưng trên môi cô đã hiện lên nụ cười.

– Được

Cô thầm trách cái thân thể lúc nào cũng đói khát của mình, đang trong không khí chia ly thế này mà cô lại thấy hưng phấn được. Cô chủ động dạng chân ra, cầm lấy tay nó cho vào hai lớp quần của mình. Người cô run lên. Miệng cô mấp máy mãi một chữ, mãi cuối cùng cô mới thốt ra được

– Con thích lồn mẹ à ?

– Thích lắm

Không cần ai bảo nó cũng biết cần phải tìm tói cái lỗ của mẹ mà cho ngón tay vào ngoáy ngoáy.

– Sau này mẹ vẫn cho con chơi vào lồn mẹ nhé ?

– ừ

Người Mai rạn rạn lên, có lẽ ngón tay nó vô tình quệt trúng điểm sướng trong lồn cô.

– Muốn lắm à ?

– Muốn muốn. Chơi mẹ sướng lắm. hì hì… lồn của mẹ chơi sướng lắm

Mai nín thở cúi đầu tìm tới tai con

– chơi gì ? Lồn của mẹ là để địt…..

Hình như nó hưng phấn với câu nói của cô, cái ngón tay của nó trong lồn cô càng ham hở mà chọc mà ngoáy.

– ướt thế ? Tinh của con à ?

– Không ! nãy mẹ tắm rồi

– Nước gì thế mẹ ?

Mai không trả lời, cô thấy cái giống của nó chọc chọc vào đùi mình, mấy tiếng rồi chắc nó đã hồi phần nào rồi. Cô thấy hưng phấn quá

– Muốn mẹ lần nữa không ?

Sau cái gật đầu lia lịa của nó Mai tách ra cởi hết quần áo rồi leo lên giường. Cô bò lên, chống tay, thõng lưng. Cặp mông nung núc của cô ưỡn cao lên . Đôi cánh bướm đã hồi phục sau giấc ngủ giờ đã khép lại thành một đường, những giọt nước trươn ướt phủ bên ngoài như một đôi môi mọng chín chỉ chờ tách ra đớp lấy cái giống của nó.

– Thích không ?

– có…………………..

Dũng tụt quần loay hoay phía sau mẹ. Mai thả thân xuống nệm ưỡn cao cái mu lồn ra sau, cô đưa hai tay ra sau tách hai cánh bướm ra.

« bóc »

– lồn mẹ đây, địt vào đây

Trong hơi thở run rẩy vì hưng phấn, cố thấy xúc động đến run rẩy vì câu nói của chính mình. Cảm giác miệng âm đạo căng ra, sau đó nó lục đục chắc là chính cho phù hợp với tư thế mới lạ. Nó bấu hai bên hông cô rồi đẩy dương vật vào.

– Đúng rồi.

Từng thớ nhăm bên trong âm đạo cô căng lên, người cô như cái bình đang dần được nhồi đầy. Cô nín thở theo dõi từng bước tiến của nó cho tới khi dương vật của nó nhồi đầy âm đạo của cô.

– to thế ? Nhồi đầy lồn mẹ rồi

Không thấy tiếng trả lời phía sau, cô nói rồi tự nghe. Mà quả thật cô thấy mình càng nói dâm thì càng thấy sướng.

Nắm hông cô, nó bắt đầu đưa đẩy. Dương vật nó rút ra như kéo cả ruột cô ra, để lại một sự trống rỗng rồi sau đó nó lại đẩy vào, chậm nhưng sướng

– hự! sâu quá, thốn nhưng sướng quá

– Mông mẹ to thật đấy. To hơn mông… cô giáo con

– Không được so mẹ với ai

– Dạ

“ọt………….”

“lồn mình nhiều nước thật”

Mai áp má lên nệm, mắt nhắm nghiền. Dương vật nó đi tới đâu cô “thấy” tới đó. Kể cả cái động tác nó cố nhồi hết cái giống của nó vào lồn cô cô khi đã kịch đấy cô cũng thấy rõ.

– Lồn của mẹ đang mút lấy của con

– Ừ. Sướng không?

– Sướng lắm mẹ ạ. Chơi mẹ sướng lắm

Người Mai râm ran lên, hai cánh tay toát lên từng đợt da gà

– Con muốn địt mẹ không?

– thích lắm mẹ ạ. Mẹ có sướng lồn không?

– Có sướng lắm

– í!

Nó thúc mạnh một phát rồi tăng tốc độ. Mai sướng như phát điên lên, tay cô vò một đóng ga giường, miệng cô cắn giựt lấy nó.

– Phù phù phù…

– Mệt à?

– Dạ. phù….

– Nằm xuống đi

Nó đổ sang một bên, với lấy cái gối kê đầu nhìn mẹ cười. Mai cũng cười với nó nhưng nụ cười của cô không vui vẻ ngây ngôi như nó cười. Sự quyến rũ tận xương của cô qua cái liếc xéo, Mai nhìn cái dương vật bóng nhãy, xủi bọt trắng đang dựng ngược lên mà thầm thắc mắc về sức lực của phái mạnh.

– Mẹ ngồi lên con à ?

Mai búng lên đỉnh cần một cái làm nó giật nảy người hú lên. Cô vắt chân qua người con ngồi chồm hỗm lên. Lồn cô xòe rộng cánh, cái lỗ lồn vừa bị nó thông vẫn chưa kép miệng được vẫn đang há ra như trực đóp lấy cái đầ rùa bên dưới.

Hạ thấp người xuống, Mai chỉnh cho cái đầu rùa của nó vào đúng cửa mình. Cô nhìn nó cười , tiếc là cái quyến rũ của cô chẳng được cái con mắt non choét của nó cảm nhận được.

– Nhìn lồn mẹ này

Cô hạ thân xuống. Cái đầu rùa to như quả trứng vịt dưới sự trợ giúp của dâm thủy của cô mà đâm vào lồn cô. Cô nhắm mắt chậm rãi hạ người. Dù đã vô cùng trơn rồi nhưng cô vẫn thấy có chút khó khăn khi dương vật của nó tiến vào. Sự căng tức bên cửa mình. Bên trong âm đạo cô, dương vật nó đang xuyên vào, nó tách thịt mà đâm càng ngày càng sâu vào người cô.

– Ưm…………

Mai mở mắt nhìn con, thấy nó vẫn ngẩng đầu nhìn chăm chăm vào nơi nó đâm vào mẹ nó. Mai nhìn nó cười hỏi

– Sướng không ?

– Sướng lắm, mẹ đit đi

Cái tai của cô râm ran, tóc gáy cô lạnh ngắt cái cảm giác sướng thủng màng nhĩ. Cô nâng người nhấc lên rồi hạ xuống, cái dwog vật của nó xuyên sâu vào lồn cô

« phọt………….. »

– ơ……… Đó mẹ địt đó

Chống tay, Mai bắt đầu phi nước đại. Những tiễng da thịt va chạm chan chán, tiếng nước nôi phì phọp hòa cùng giọng ca dâm dục của cô.

– hư.hư.hư.hư… sướng không con..ư.ức..hư..hư.hư…

– con sướng.

– hư..như..này mới là địt chứ..ư.hư.hư…

Người mẹ đang nhẩy tưng tưng lên nó, Dũng chỉ việc nằm yên nghe cái sướng phía dưới chim thôi hơn đứt việc nặng nhọc kia. Cái dương vật của nó theo tần suất phi của mẹ mà cắm mà xuyên vào người mẹ. Mỗi lần mẹ nhấc lên là cái dương vật đang sủi trắng bọt của nó thò ra, mồi lần mẹ thả người rới xuống là dương vật của nó đâm mạnh vào lồn mẹ. Chắc mẹ sướng lắm, thấy dãi của mẹ chảy cả ra mép là biết mà

– Mẹ địt con. mạnh thế..hự…hự.hự.hự.

– Mạnh.. mới sướng…chứ…hự…

Mẹ địt còn dữ tơn hơn nó nữa. Nó thấy dương vật của nó phi vào lồn mẹ xồn xột cả. Cái sướng được đẩy lên nhanh như tên lửa thúc vào đít vậy.

– Mẹ, mẹ mẹ

– Sao…sướng…ư…

– Con xuất…tinh..i..mất…

– xuât..vào lồn ..mẹ luôn..hự..

Mai ngắm nghiềm mắt, cắn răng nhún nhẩy như vũ bão. Tai cô ù đi vì tiếng rít của nó

« bốp bốp bốp… »

Trong cơn sướng, nó nắm hai bên hông cô mà thốc mạnh lên. Mỗi lần nó thốc lên, nó đâm cho âm đạo cô kéo căng lên, đầu cô quay cuồng, miệng cô há ra hớp hớp.

Để nó đợi dưới nhà, cô ở trân nhanh chóng thu dọn, phi tang những vết dâm thủy của mình, xóa đi những dấu tinh dịch của nó ứa ra từ lồn cô, xịt nước hoa, mở điều hòa, khử đi cái mùi dâm dục rồi mới xuống tiếp ông Hải.

Hai bố con đang ôn chuyện với nhau thì cô bước xuống. Tội nghiệp con trai, đi sang bên đó mà cô chẳng cho con mang theo được cái gì. Ông Hải như có chuyện gấp, không ở lại ăn được bữa cơm mà tính đưa con đi luôn.

Đến giờ chia ly, nước mắt Mai như đê vỡ mà ôm cứng lấy con, không cho nó quay bước. Ông Hải quay mặt đi lấy thuốc châm. Ông không nói được cái bất đắc dĩ của mình, ông bà nội đã ra thiết lệnh. Dù vội nhưng ông vẫn kiên nhẫn đứng đợi, ông không dám quay đầu lại sợ những giọt nước mắt đàn ông của mình lại không kìm được.

– Bố ở lại đây đi, để Dũng lên phòng với mẹ một chút. Dũng đây mẹ bảo

Ông Hải thở dài nhìn theo hai mẹ con, rút một điếu thuốc nữa, lật tay nhìn đồng hồ ông bước ra ngoài cửa. Những tia sáng chói mắt của buổi sáng chiếu vào trong gian phòng khách mang một cái bóng thật dài của ông.

Trên phòng…

Mai khỏa cửa lại ôm chầm lấy con khóc rấm rức

– mẹ, con lại về với mẹ mà

Đôi khóe mắt của nó cũng vì mẹ mà ứa ra.

Mai lâu vội dòng nước mắt, kìm đi tiếng khóc. Cô kéo con ra gần giường. Mai áp môi mình lên. Cô hôn nó, nụ hôn môi. Thằng Dũng, đầu nó nổ ùng một cái. Vị ngọt đôi môi.Nó lập tức ôm cứng lấy mẹ, ngấu nghiến mút lấy môi mẹ

– Mẹ không có gì để con mang theo cả.

– Con có cần gì đâu,.à..ừ… cái gì con cũng có, cũng đủ rồi

– Muốn lồn mẹ không ?

Nó gật đầu lia lịa. Mai liếc cánh cửa đã khóa, cô cởi quần ra. Trong bộ đồ thun được cô mặc ở nhà như một mẫu khuôn dập, chưa từng thay đổi, chiếc quần đã được tuột ra. Cô biết mình chỉ cần cởi mỗi quần thôi, vi thằng con nó có thèm chú ý đễn những vẻ đẹp vùng đất khác đâu, có cởi cũng vô ích. Thân dưới đẫy đà, căng mọng, non mỡn được cái cửa sổ chiếu sáng như sứ như ngọc. Cái mu lồn của Mai như cái đồi nhỏ mọc tua tủa những cánh liễu mượt mà.

– Cởi ra đi con

Mắt nó nhìn chăm chăm vào ngã ba của cô là biết rồi.

– Con muốn… như thế nào ?

– Dạ ? sao mẹ ?

Nó nói mà mắt có thèm chớp đâu, cứ lồn của cô nó nhìn dán vào. Cô ôm lấy nó, mặc cho cái giống của nó trích vào đùi vào bẹn mình. Cô nuốt khan một ngụm nước miếng chần chừ rồi dán vào tai nó nói nhỏ

– Con muốn địt mẹ như thế nào ? Mẹ nằm ngửa nằm úp hai đứng chổng mông lên ?

– Dạ !

Nó sướng mà hét lên. Mẹ nó quá là máu. Mai buông nó quay lưng lại, chống tay lên giường, cô cố ưỡn thật cao đôi mông của mình lên, khép chặt nó lại, hướng cái lồn múp của mình ra phía sau. Khổ thân cái lồn của cô, cái giống của nó to quá, nãy nó mới đâm vào giờ hai mép vẫn há ra chưa khép lại được. Cô còn như cảm nhận được lồn của mình đang nhiễu ra từng dòng từng dòng chất bôi trơn.

– Thấy lồn mẹ không ? Đâm vào đi

Không nghe thấy tiếng thưa, chỉ có tiếng nó thở ồ ồ như trâu. Hai mép lồn của cô bị banh ra nhừng chỗ cho bộ phận sinh dục của nó, rồi đến cái lỗ. Nó đang dãn dần ra, cảm giác căng căng tức tức xuất hiện. Cô hơi hối hận sao không dạng to chân ra.

“suỵt………………………”

Nước nó có bắn tung tóe không, cô không biết. Mai mím môi chau mày, người co rúm lên. Đến khi nó đâm đến tận cùng âm đạo của cô cô mới thở phù một tiếng.

– Sướng không?

– Sướng

Nó nắm lấy hai bên mông của mẹ rồi kéo dương vật ra.

“ẹp”

Tiếng nước nôi khiếp quá, cứ như vũng bùn vậy. cô không ngờ mình lại sung túc nước đến thế, hay tại cái dương vật đang rút ra như muốn lôi cả ruột cô ra kia là của thằng con?

“ẹc ẹc ẹc.. ọp…”

Nó lại đâm vào lại rồi. Động tác chậm chạp của nó cô mới thấy được hết những va chạm, những dồn nén bên trong âm đạo của mình. Dương vật của nó đi tới đâu là cái cảm giác căng căng đi tới đó. Cuối cùng là cái nhói thốn, đó, nó đã đâm hết âm đạo của cô rồi. Cô còn không đủ cho nó. Bỏ đi cái mặt ủ rột của mình, Mai quay đầu lại cười quyến rũ

– Đâm mạnh vào mới sướng con ạ

– Dạ

“ót”

– Hớ!

“ót”

– Hứ

Nó nhỏ mà sức cũng không nhỏ, nó đâm mạnh thật. Thốn nhói lên nhưng thật sự sướng lắm. Nó dùng sức đâm vào mấy phát là cô đã mờ cả mắt rồi. Thi lực cô như nhòa đi, cong vẹo đi. Tê sướng đến tuyệt diệu.

– Hớ… hứ… hứ.. hứ…

Cô không nghĩ tới đúng hai sai nữa, Hạnh muốn cho nó kỉ niệm thật đáng nhớ. Cô chống sâu người xuống nữa, vểnh cao mông lên, ươn hẳn cái lồn về phía sau cho động tác đâm vào của nó càng theo dữ tợn, cái tiếng da thịt va vào nhau càng thêm mạnh thêm kêu. Dương vật của nó đâm vào âm đạo cô đã mạnh lại càng thêm mãnh liệt hơn, cái khúc thịt của nó đâm vào lồn cô như muốn thục thủng bụng cô vậy. (tiếp phần 2)
------------- Phần 1 - Phần 2 -------------
Loading...