Loading...

"Truyện 18+" Gia đình họ Hạ Full

Loading...
Truyện 18+ Gia đình họ Hạ Full
Gia đình họ Hạ là chủ nhà tàu lớn nhất Phú Yên. Họ có bến tàu riêng với hơn 45 chiếc tàu đánh cá lớn thay phiên ra vào neo đậu. Nhân công lên tới gần nghìn người, nhưng không mấy người được gặp mặt Hạ gia chủ chân chính. Vì thế không lạ khi xung quanh Hạ gia xuất hiện rất nhiều tin đồn bàn tán.

“Họ là dân Ba Tàu, người Việt sao có họ Hạ.”

“Coi chừng đám đó là gián điệp TQ cử sang ta”

“Họ ở đây hơn 40 năm, gián điệp gì thời ấy ?”

“Nghe nói Hạ gia chủ tương lai rất trẻ, lại đẹp trai”

“Thằng em thôi… Nếu thằng anh không đi tù thì ghế gia chủ đâu đến phiên nó ngồi.”

“…”

Trong những tin tức bàn tán, thì có lẽ xuất xứ Hạ gia là chính xác nhất. Họ đúng là gia đình gốc Hoa đã di dân sang Việt Nam từ thời Trịnh Nguyễn. Phiêu bạt theo biến đổi tình thế chính trị, đến hơn 40 năm trước bắt đầu lập nghiệp tại Quy Nhơn. Sau bao thế hệ nối dõi, con cháu Hạ gia ngày nay không khác gì người Việt. Vì quy định tổ tiên chỉ cần trai họ Hạ là trưởng, thì lấy vợ người Kinh không sao. Gia chủ hiện nay đời thứ 18 của Hạ gia là ông Hạ Nghĩa. Vợ ông cũng là người Việt, sinh ra hai con trai và một gái. Nghĩ cũng thấy mỹ mãn. Nhưng đến biến cố 10 năm trước, Hạ gia bắt đầu đi vào một bước ngoặt nghiệt ngã.

Năm đó, Hạ Tuấn Kiệt, con trai lớn của ông Hạ, được 16 tuổi. Hắn vốn được nuông chiều, ăn chơi lêu lỏng. Suốt ngày chỉ đánh lộn, tán gái rồi ăn nhậu. Ông Hạ vốn cho rằng tuổi trẻ ham chơi một chút cũng không sao, lớn hơn sẽ đầm tính lại. Ngay cả ông thời trẻ cũng tung hoành bốn phương, không lạ gì. Nhưng ông đã sai. Cha mẹ sinh trời sinh tính. Ông không lường được rằng thằng con nối dõi của mình sẽ đi vào con đường không lối về.

Một ngày nọ, Tuấn Kiệt ra chợ chơi. Hắn có tiền, rất nhiều tiền, nên bạn bè cũng nhiều vô kể như những “ruồi nhặng bâu vào bãi phân”. Kẻ nào cũng xum xoe, nịnh hót. Một tiếng, hai tiếng anh Kiệt, Kiệt thiếu gia. Tuấn Kiệt rất vui. Ở đời mấy ai không sướng khi được người xung quanh tâng bốc. Người lớn còn ham danh tiếng, huống chi một thằng con trai 16 tuổi.

Đang ngồi chễm chệ trên ghế, phì phèo điếu thuốc lá trong tay. Tuấn Kiệt đột nhiên sững người. Hắn ngồi thẳng dậy xua xua làn khói thuốc che mờ tầm mắt. Phía bên kia hẻm chợ là một bóng dáng mảnh mai thanh thoát. Một cô gái với mái tóc đen óng dài quá lưng. Dáng người hoàn hảo, tuyệt đẹp. Đám lâu la xung quanh cũng nhận ra Tuấn Kiệt đang chiếu tướng ai, liền tỏ thái độ ủng hộ ngay.

– Anh Kiệt muốn nói một tiếng, bọn em qua bắt con bé ngồi uống cafe với anh ngay.

– Chà chà, dáng người ngon dữ, dáng này phải đè trên giường chứ uống cafe thì chán chết.

Được đám đàn em từng câu từng câu châm ngòi, Tuấn Kiệt đứng phắt dậy. Máu nóng tuổi thanh niên trỗi dậy ngút trời. Hắn xăm xăm đi qua đường kéo theo gần mười thằng đàn em mặt mày bậm trợn. Tiến càng gần đến cô gái đó, tim Tuấn Kiệt càng đập nhanh. Cô gái mặc một chiếc váy trắng dài quá gối. Làn da trắng ngần hồng hào đầy xuân sắc. Cô ta đang cúi đầu chọn trái cây, hàng mi dài cong vút chớp chớp lay động. Đột nhiên, như cảm nhận được có người nhìn mình, cô ngẩng đầu lên. Tuấn Kiệt và cả đám lâu la đều chết sững. Không từ nào có thể diễn tả cảm xúc hiện tại của đám con trai. Trong lòng mỗi đứa đều như bão tố thét gào. Một đôi mắt to tròn trong veo như nước. Một đôi môi nhỏ nhắn đỏ hồng xinh xắn. Cô gái như một thiên thần lạc xuống trần gian. Ngơ ngác lạ lẫm trong một thế giới đen tối dơ bẩn.

Tuấn Kiệt còn đang bần thần ngơ ngác thì một gã đàn em nói nhỏ vào tai hắn. Hai mắt hắn thoáng chút chần chừ, rồi bừng sáng như có quyết định.

– Chào em… Hình như em không phải người ở đây ? – Tuấn Kiệt dưới sự thúc đẩy của đàn em, cũng bước tới.

– … – Cô gái thoáng nhíu mày không trả lời, tiếp tục cúi xuống chọn trái cây.

– Chà chà… Khó tính dữ.

– Em ơi… Em đẹp mà khó tính quá anh Kiệt không thương đâu nghen.

Mấy gã đàn ông vừa cười vừa cợt nhã làm cô gái khó chịu ra mặt. Cô mím môi, rút tiền, dúi ngay vào tay bà lão bán hàng. Chẳng buồn quan tâm tiền thối, quay mặt đi luôn. Bà lão bán trái cây cầm tiền thối trong tay, ánh mắt lo lắng nhìn theo cô gái đang bị đám du côn vây quanh. Bã biết mình không thể làm gì đám du đãng này. Chúng hung hăn bất cần đời đến mức ai gặp cũng phải tránh đường.

– Ấy ấy… Người đẹp. Không biết điều thế sao ?

– Mẹ… Mày ngoan một chút. Kiệt thiếu gia chú ý tới mày là phúc bảy đời nhà mày… Biết không con.

– Đứng lại cho tao.

– Đứng lại.

Cô gái bắt đầu hơi sợ hãi. Mặt tái mét nhìn đám cô đồ chắn ngang trước mặt. Cô lắp bắp giọng miền Nam thuần chất:

– Các anh muốn gì… Tôi la lên bây giờ.

– Ha ha… la đi.

– Trời ơi… La đi em… Cần anh la phụ không ?

Tuấn Kiệt nhếch mép cười đắc thắng. Biểu hiện của đám đàn em làm hắn rất hài lòng. Hắn bước tới, gạt mấy đứa sang bên, hất hàm hỏi:

– Em từ đâu tới ?

– Sài gòn – Cô gái hơi lùi lại, nói nhỏ.

– Em tên gì ?

– Huyền Mi.

– Tên em đẹp lắm… Đẹp như người vậy. – Tuấn Kiệt đưa tay vuốt nhẹ lên gò má mịn màn của cô gái.

– Anh làm gì ? Tôi… Tôi báo công an bây giờ.

Cô gái tiếp tục lùi lại, né tránh bàn tay sàm sỡ của hắn. Cả đám vẫn cứ cười hô hố, bao quanh. Cô lùi mà không biết mình đang bị dồn vào một ngõ cụt tăm tối. Tất cả đều là kế hoạch của gã đàn em. Con hẻm hoang vắng dơ dáy, không ai muốn đi vào. Vì cuối sâu bên trong là một căn nhà gỗ xiêu vẹo bỏ hoang đã lâu. Nghe nói nhà đó có ma. Chủ nhà khi xưa là một người phụ nữ bị chồng ruồng bỏ, đã quẫn trí treo cổ. Đến khi người ta phát hiện, xác bà đã thâm đen đầy dòi bọ lúc nhúc. Câu chuyện kinh khủng đó được người dân địa phương truyền tai nhau, thậm chí còn dùng để dọa con nít không nghe lời. Chẳng ai dám bước vào đó, ngoại trừ đám du đãng Tuấn Kiệt.

Cô gái lùi dần đến khi nhận ra hai bên là vách tường cao thì đã muộn. Trước mắt là 10 tên du đãn như hổ đói. Cô quay lại liền nhận ra hoàn cảnh tối tăm của mình.

– Cứu tôi với… cứu….

Cô gái vừa la lên liền bị một gã gần nhất bịp kín miệng. Bịch trái cây rớt xuống xổ tung lăn lóc. Cả đám nhanh như đã thống nhất từ trước, lao đến. Cả thân người Huyền Mi bị nâng bổng lên. Miệng bịt kín, cô chỉ cố dãy giụa một cách tuyệt vọng. Cả đám con trai túm gọn cô gái chạy nhanh vào cuối hẻm.

Cách cửa ván gỗ ọp ẹp được đẩy ra. Trong căn nhà là một thế giới hỗn độn bừa bãi. Đồ gỗ mục rệu, màn nhện phủ kín, cỏ dại mọc xen kẽ trên nền nhà nứt nẻ. Cô gái được đem vào gian phòng trong. Nơi đó trải sẵn một tấm đệm dơ bẩn, xung quanh còn hộp đồ ăn, lon bia vứt bỏ tứ tung. Căn nhà hoang này thật sự là một địa điểm thác loạn của đám Tuấn Kiệt. Rất nhiều lần chúng đã đem gái vào đây thay nhau hãm hiếp. Nhưng không lần nào cả đám lại phấn khích như lần này. Đám con gái kia, đứa thì có chồng, đứa thì đã cho trai chơi trước. Cũng có lần chúng vớ được gái còn trinh, nhưng nhan sắc lại chỉ có thể miễn cưỡng gọi là giới nữ.
Sau vài lần đắc thủ, chúng đều sợ hãi nơm nớp, nhưng bất ngờ không một nạn nhân nào tố cáo chúng. Vùng quê là thế. Chuyện vỡ lỡ ra chỉ có nước bỏ xứ mà đi. Mà lần này, Huyền Mi là món mồi ngon nhất từ trước đến nay. Sự thanh lịch sang trọng kiêu sa của gái Sài Gòn. Làn da trắng muốt mịn như nhung thật khác xa với nhan sắc đen nhem nhẻm của gái vùng biển.

Huyền Mi bị ném ngã sõng xoài lên nệm, chiếc váy tốc lên cao lộ cả chiếc quần lót trắng tinh và khối u mủn mỉm bên dưới.

– Cứu tôi với… cứu tôi với…

Cô gái cuống cuồng giữ chặt mép váy, mặt tái mét sợ hãi kêu gào trong tuyệt vọng. Cả đám con trai ánh mắt đổ lửa nhìn chằm chằm như muốn lột truồng Huyền Mi. Mặc cô kêu gào chẳng đứa nào ngăn cản. Nếu nơi này kêu gào có hiệu quả thì cả đám đã xộ khám lâu đời.

– Các anh dám đụng vào tôi… Chút nữa chồng sắp cưới của tôi đến… Sẽ bắt hết các anh. Chồng tôi là cảnh sát. – Cô cố gắng đe dọa.

– Ha ha… – Một tràng tiếng cười nhạo làm gương mặt xinh đẹp của Huyền Mi càng tái nhợt.

Cả đám con trai bắt đầu cởi áo. Những thân thể đen đúa chắc nịch phơi bày làm cô gái run rẩy hét lên khàn cổ.

– Cứu.. Có ai không ? Cứu tôi.

– Như thông lệ… Đại ca trước, tụi em sau…

– Ừ… Em này thì tụi mày chịu khó đợi nha… Lâu đấy…

Tuấn Kiệt cởi áo, vừa nhếch mép cười. So với tụi kia, thì hắn có thân hình đầy đặn vạm vỡ hơn nhiều, làn da cũng trắng trẻo ra bộ công tử đúng nghĩa.

– Đại ca có cần tụi em giữ nó không ?

– Không cần… Ra ngoài hết cho tao.

Cả đám tiu nghỉu ánh mắt tiếc nuối đi ra ngoài. Dù được đứng bên cạnh như mọi khi xem đại ca phá trinh con bé đó cũng là một ký ức khó quên. Nhưng không sao, đại ca xử không tệ… Rồi đàn em sẽ được chấm mút. Món mồi ngon như Huyền Mi, 10 thằng luân phiên có thể mất cả ngày. Cánh cửa khép lại.

– Anh đừng đến đây… Tôi cắn lưỡi chết cho anh coi.

Tuấn Kiệt ngồi xuống nệm. Hắn không vội vã gấp gáp vì trong đầu gã có một ý nghĩ khác. Hắn đã 16. Tuổi này rất nhiều đứa đã cưới vợ có con. Tuấn Kiệt được ba mẹ giới thiệu rất nhiều tiểu thư đài các môn đăng hộ đối, nhưng hắn không nhìn trúng được người nào. Lần đầu nhìn thấy Huyền Mi, có lẽ những đứa khác chỉ nhìn chăm chăm vào da thịt cô, nhưng Tuấn Kiệt lại có đánh giá sâu sắc hơn. Không bàn thêm về nhan sắc hoàn hảo của Huyền Mi, chỉ riêng phong thái cũng mang đến cho Tuấn Kiệt một áp lực mơ hồ. Đó là áp lực của giai cấp. Cô gái này rõ ràng là đến từ một gia đình có quyền thế cực cao. Cao đến mức một công tử nhà giàu nổi tiếng khắp vùng như Tuấn Kiệt chỉ có thể nhìn lên ngưỡng vọng.

Dù biết điều đó nhưng với máu liều mạng hoành hành lâu ngày, Tuấn Kiệt không sợ hãi việc này sẽ đem đến hậu quả gì. Kể ra thì có bao nhiêu thằng con trai tuổi 16 biết nghĩ đến hậu quả ?! Hắn chỉ biết để cô gái này đi, hắn sẽ không bao giờ có cơ hội. Bất cứ cơ hội gì cũng không có. Kế hoạch của hắn rất đơn giản. Nhẹ nhàng dụ giỗ cô gái để gạo nấu thành cơm, sau đó gia đình cô ta không muốn gả cũng không được. Dĩ nhiên, nếu đi theo kế hoạch này, Tuấn Kiệt sẽ hết sức bảo vệ Huyền Mi, càng không bao giờ chia sẻ thân thể vợ tương lai của mình với đàn em. Thu xếp dẹp yên bọn đàn em càng dễ dàng đối với hắn. Chỉ cần tung tiền cho chúng ăn chơi đàn đúm vài ba ngày là xong. Cái khó nhất vẫn là mục tiêu ngay trước mắt. Làm sao để cô gái này xiêu lòng chấp thuận dâng hiến cho hắn.

– Anh để tôi đi đi… Tôi hứa sẽ không kể chuyện này cho bất cứ ai. Tôi hứa. – Huyền Mi vẫn còn nuôi hy vọng.

– Chuyện đó là không thể. – Tuấn Kiệt dứt khoát lắc đầu trong ánh mắt tuyệt vọng của cô gái.

– Dù tôi có chấp thuận thì cô nghĩ lũ ngoài kia sẽ thả cho cô đi sao ? – Tuấn Kiệt chợt nảy ra một sáng kiến có thể là cửa đột phá.

– Sao không ? Anh là đại ca mà ?! – Huyền Mi nghi hoặc hỏi lại.

– Haizz… Anh em nể mặt xưng hô thế thôi… Tôi cũng chẳng thể bảo chúng được… Nhất là liên quan đến chuyện đàn bà… Lại là một người đẹp như em… Thằng nào cũng mơ được dày vò em.

Huyền Mi rùng mình, mắt đã rưng rưng.

– Tụi nó đã làm thì không sợ. Ở đây khác Sài Gòn nhiều lắm… Pháp luật lỏng lẻo. Báo cảnh sát cũng chẳng bắt được ai.

Hắn càng nói thì đôi mắt cô gái càng u ám.

– Trừ phi… – Tuấn Kiệt ngắt quãng.

– Trừ phi làm sao ?

– Khi em trở thành người phụ nữ của anh. Tức là chị hai của chúng nó. Thì chúng mới không dám đụng chạm vào em. – Hắn vừa nói vừa nhìn vẻ mặt ngơ ngác của cô.

– Là sao ? Chị Hai ? Người phụ nữ của anh ? – Huyền Mi lẩm bẩm, như hiểu như không. – Làm bạn gái anh ư ? Không được, tôi đã có hôn ước.

– Vả lại tôi có biết gì anh đâu ? Tháng sáu này tôi sẽ cưới chồng. Tôi lại rất yêu chồng tôi. – Huyền Mi nói liên tục như tự bảo với mình.

Cô gái này lại nhắc đi nhắc lại trước mặt Tuấn Kiệt rằng yêu một thằng đàn ông khác. Máu nóng dồn lên mặt hắn. Tuấn Kiệt nghiến răng ken két, hắn chỉ muốn ngay lập tức lao lên chiếm đoạt thân thể Huyền Mi. Nhưng hắn vẫn cố kềm nén.

– Em nghĩ sao thì tùy… Nhưng em phải nhìn rõ sự thật là em không còn lựa chọn. Một là thành người của anh. Hai là tất cả những gã kia sẽ dày vò thân thể em một ngày rồi thả em đi.

Hắn cố tình không tính mình trong số những uy hiếp để lấy chút hảo cảm của Huyền Mi. Nhưng nếu thật sự đi đến bước đó, hắn sẽ là người hãm hiếp cô đầu tiên. Huyền Mi bắt đầu khóc, đôi vai run rẩy theo từng cái nấc khẽ. Nước mắt rơi lả chả thấm ướt cả vạt áo trước ngực. Cô có lẽ đang nghĩ về thảm cảnh của mình giữa bầy sói, cơn sợ hãi làm cơ thể run lẩy bẩy.

– Đi theo anh, anh sẽ nhờ ba mẹ hỏi cưới em đàng hoàng. Gia đình anh có thể nói là giàu nhất vùng này, không để em mất mặt… – Giọng Tuấn Kiệt vang lên đều đều.

Huyền Mi càng khóc to hơn, có vẻ như không bao giờ dứt.

– Thôi vậy… Anh biết em có cuộc đời tương lai của mình. Ràng buộc với anh cũng khó cho em. Có lẽ chồng tương lai của em sẽ tha thứ cho chuyện em thất tiết trước hôn nhân. Dù sao chuyện này em chỉ là nạn nhân.

Tuấn Kiệt đứng lên, phủi phủi bụi sau quần. Lấy áo vắt lên vai bước ra.

– Khoan đã. Anh đi đâu ?

– Ừm… Anh ra nói với tụi nó. – Hắn không ngoảnh đầu lại, chân vẫn bước. – Em yên tâm về phần anh. Anh không thích làm chuyện cưỡng ép. Em chịu khó chút vậy… Cứ xem như nằm ác mộng thôi, sẽ qua nhanh thôi.

– Không… Đừng…

Khi Tuấn Kiệt chuẩn bị mở cửa, Huyền Mi đã kêu lên. Hắn lén mỉm cười rồi quay lại với vẻ mặt nghiêm nghị.

– Em đồng ý.

– Em đồng ý gì ? – Hắn giả vờ hỏi lại.

– Làm… làm bạn gái anh. – Cô gái mếu máo, giọng run rẩy.

Tuấn Kiệt cười tủm tỉm bước lại. Hắn ngồi xuống sát bên Huyền Mi. Cô theo bản năng vẫn muốn xích xa ra. Hắn cầm tay cô. Huyền Mi thoáng rụt lại, rồi để yên. Bàn tay thật nhỏ, từng ngón dài thẳng tắp như tranh vẽ. Lang vào mũi Tuấn Kiệt một mùi hương xử nữ thơm ngát. Hắn tuy nhỏ tuổi, nhưng kinh nghiệm tình trường không nhớ hết. Mùi hương của Huyền Mi thật đặc biệt, thật tinh khiết. Một cảm giác hừng hực trong lòng bốc lên. Hắn chậm chậm đưa môi xuống. Huyền Mi gò má đỏ bừng, môi mím chặt đón nhận. Một cảm giác mềm mại thơm mát lang tận xương tủy.

– Khoan đã… – Huyền Mi nói lí nhí, khẽ đẩy hắn ra.

– Sao vậy ? – Hắn vẫn mê mẩn, hít hà bờ môi đỏ mọng của cô.

– Em làm bạn gái anh rồi… Còn chuyện gì đó… Để cưới xong có được không ? – Huyền Mi nói khẽ.

Tuấn Kiệt vẫn tiếp tục không rời đôi môi còn mím chặt của Huyền Mi.

– Được chứ. Nhưng em phải chứng minh để anh tin là em thật lòng. – Hắn hôn đôi gò má, khẽ ngoạm lấy vành tai nhỏ xinh của cô.

Cơ thể Huyền Mi run lên. Cảm giác này có lẽ quá mới lạ.

– Em… Chứng minh thế nào ?

– Thế này nhé…

Tuấn Kiệt lần mò cởi cúc áo trước ngực Huyền Mi. Cô thản thốn ngăn tay hắn lại, rồi mím môi bỏ qua không chống cự. Một làn da trắng ngần phơi bày trước mắt Tuấn Kiệt. Hai bầu vú tròn trịa vung đầy căng tức dưới chiếc nịt ngực nhỏ bé. Hắn há hốc thấy máu nóng xông lên mũi. Hạ thể ngay lập tức trỗi dậy mạnh mẽ. Tuấn Kiệt úp mặt khe trũng sâu hoắm trước mặt vào hít một hơi thật sâu.

– Anh… Thôi… Đủ rồi…

Huyền Mi bị Tuấn Kiệt đẩy ngữa ra tấm nệm. Hắn tiếp tục vùi mặt vào giữa hai bầu vú làm cô nhột nhạt không chịu nỗi. Đột nhiên, áo lót cô lỏng ra. Chưa kịp phác giác thì nó bị kéo ngược lên trên.

– Trời ơi… Anh làm gì vậy ?

Huyền Mi hét lên nhưng hai cánh tay che chắn lại bị Tuấn Kiệt nắm giữ, kéo mở sang hai bên.

– Để anh nhìn chút… Ngực em đẹp lắm.

Hai bầu vú trinh nguyên chưa một người nhìn qua phơi bày trước mặt Tuấn Kiệt. Hai chiếc núm đỏ hồng nhỏ xíu như đồng xu e ấp bỡ ngỡ. Huyền Mi mặt đỏ như gấc chín, quay đi tránh ánh mắt thèm muốn của hắn. Chợt Tuấn Kiệt buông lỏng tay cô gái. Hắn nhào xuống bóp chặt hai bầu vú mơn mởn, há miệng ngậm lấy bên núm vú.

– Không, đừng… Hu hu… Anh buông ra… Em không chơi nữa…

Trong tiếng nức nở của cô gái, Tuấn Kiệt vò nắn hai bầu vú căng tròn, miệng hắn không ngừng bú mút chùn chụt hai chiếc núm xinh đẹp. Luân phiên bên này lại bên kia. Tiếng nấc của Huyền Mi nhỏ dần, sau thay thế bằng âm thanh hổn hển nài nỉ buông tha.

– Em nằm yên… 5 phút thôi… Cho anh năm phút là thôi. – Tuấn Kiệt nói miệng vẫn không rời cái núm vú xinh đẹp.

– Anh… hứa không ?

– Anh hứa mà.

Huyền Mi như được an ủi ngưng khóc. Cô bé cố chịu đựng cảm giác nhột nhạt không ngừng miệng của hắn. Tuấn Kiệt đã được chấp thuận càng có thời gian tác nghiệp. Hắn không vội vã, nhẹ nhàng liếm quanh quanh bên núm vú đỏ hồng đã hơi tấy đỏ của con bé. Tay kia nhào nặn bầu vú còn lại, cảm nhận cơ thể căng cứng của Huyền Mi giật nảy lên từng hồi. Chỗ bụng của hắn đã cảm nhận được hơi nóng của hạ thể con bé lang qua. Hắn tiếp tục mút say mê, một lúc lại đổi bên, tay còn lại không ngừng xoa bóp, vờn vê cái núm vú uất ức tội nghiệp.
– Ưmmm… Em khó chịu quá… Đừng làm vậy nữa… – Con bé thở hổn hển, cơ thể vặn vẹo.

– Nằm yên… Còn ba phút thôi… Để anh làm em dễ chịu chút.

Vừa dứt lời, tay hắn rời bầu vú đã săng cứng, chậm rãi vuốt ngược xuống bờ eo thon gọn phẳng lì… Xoa xoa quanh cái bụng không chút mờ thừa… Như xoa dịu sự đề phòng của Huyền Mi. Lại vuốt dọc theo chiếc váy xuống đùi. Chợt thật nhanh, hắn vuốt ngược lên. Bàn tay hắn chui lọt vào trong váy, chụp vào góc tam giác thần tiên chưa ai biết của Huyền Mi.

– Á… Anh làm gì vậy… Buông… Đừng…

Một cảm giác nóng hừng hực, những ngón tay Tuấn Kiệt chạm phải một khối mềm mại và nhờn nhờn trơn tuột, dù còn một lớp quần lót.

– Buông tay… Em… Không… làm bạn gái anh nữa… – Huyền Mi vùng vẫy dữ dội.

– Ngoan nè… Anh sẽ làm em dễ chịu mà… Anh chỉ mới âu yếm… Đã làm gì quá mức đâu.

– Ưmmm… Không được đụng vào đó mà… Em khó chịu lắm…

– Không sao… Em nằm yên 1 phút sẽ dễ chịu ngay.

– Ưmmm… Đừng.. Ưmm

Tiếng năn nỉ, lời dụ dỗ liên tục vang lên. Nhưng chỉ vài phút sau, chỉ còn hơi thở dồn dập hổn hển. Một tiểu thư đài các như Huyền Mi làm sao đối phó được với những món nghề điêu luyện của Tuấn Kiệt. Từng lớp áo váy bị cởi ra dưới sự phản đối yếu ớt. Vài phút sau đó, chỉ còn hai thân thể nam nữ lõa lồ quằn quại dính lấy nhau.

– Ôi… Em chết mất… Anh.. Ôi…

Huyền Mi đâu còn dáng dấp của một tiểu thư đài cát. Toàn thân cô bé trắng muốt lõa lồ đang oằn người rên rỉ. Cặp đùi thon dài khép nép dưới váy mới đây thôi, giờ đang mở rộng cho Tuấn Kiệt úp mặt vào bú mút say mê.

Tuấn Kiệt biết con mồi đã vào tròng… Hắn hoàn toàn có thể chiếm hữu bất cứ lúc nào. Nhưng hắn thật sự đang say mê. Ai nói tạo hóa luôn công bằng, hắn không tin. Ít ra là nó đã thiên vị đối với Huyền Mi. Nàng hoàn hảo từ vóc dáng, gương mặt, giọng nói… cho đến cái thứ đang làm hắn mê mẩn này cũng hoàn hảo. Hai mép thịt săn khít như trẻ con, mồng đốc e ấp như nhụy hoa chưa nở. Mùi vị thơm ngát, xen lẫn ít hương xử nữ làm Tuấn kiệt say mê. Lưỡi hắn không ngừng liếm, liếm sâu vào, bất chấp nước ái tình của Huyền Mi nhiều vô kể. Tuấn Kiệt nuốt hết.

Nhưng chính hắn cũng không nhận ra, trái tim lạnh lẽo đầy tính chiếm hữu của hắn đang ấm lên và rung động.

Tuấn Kiệt nằm đè lên cơ thể trần truồng mơn mởn của Huyền Mi. Hai người hôn nhau đến say mê. Huyền Mi giờ đã đờ đẫn đón nhận cái lưỡi tham lam của Tuấn Kiệt. Cặp đùi thon dài của con bé bị hạ thể hắn ép mở rộng sang hai bên. Dương vật hắn đã cương cứng từ rất lâu, từng mạch máu nổi phòng chạy ngoằn ngoèo tím sẫm như sắp nổ tung. Nắm lấy dương vật, Tuấn Kiệt nhẹ nhàng thật chậm nhích lên.

– Anh…. Đừng… Em đau… – Huyền Mi mơ màng phản đối.

– Ráng chịu một chút thôi… Anh không làm em đau đâu…

Tuấn Kiệt nhìn đôi mắt nhắm nghiền run run của Huyền Mi. Một cảm giác ấm nóng bóp chặt lấy đầu dương vật hắn. Thật chặt. Tưởng chừng như kẹt cứng không vào được. Từng phân nhỏ, từng phân nhỏ. Nước mắt Huyền Mi đã tuôn rơi, hai bàn tay tái nhợt bấu chặt lấy người hắn. Không hiểu sao chờ đợi điều này từ lâu, nhưng tại khoảnh khắc quyết định này Tuấn Kiệt lại không thấy sung sướng. Cảm giác của hắn tan biến mất chỉ còn lại sự thương cảm sót xa cho Huyền Mi. Giữa hắn và nàng chỉ còn ngăn cách một tầng mỏng manh… Cơ thể nàng sợ hãi căng cứng chờ đợi như một con sơn dương biết trước mình không chạy thoát…. Hắn chững lại đó, nửa trong nửa ngoài.

“Xong chưa đại ca ơi! Tụi em chịu hết nổi rồi !”

Đột nhiên, một giọng nói cáu kỉnh vang lên bên ngoài. Không gian màu hồng đượm mùi tình ái của Tuấn Kiệt và Huyền Mi ầm ầm vỡ nát. Cô như bừng tỉnh, sợ hãi, tuyệt vọng. Sợ những người ngoài kia, sợ cả người con trai đang dính chặt trên người cô. Huyền Mi lại khóc, khóc nức nở. Cảm giác căng cứng trong cửa hình như tuyên cáo chấm hết đối với đời con gái của cô. Tuấn Kiệt thở dài, hắn không còn tâm trạng nào nữa. Hắn không biết mình đang nghĩ gì, nhưng hơn lúc nào hết hắn muốn giành lại công bằng cho Huyền Mi. Dù điều đó mất đi cũng có hắn góp phần quan trọng. Tuấn Kiệt lùi người lại. Hắn thở phào khi nhìn thấy dương vật căng bóng nước nhờn không đem theo một tia máu nào. Hắn đã dừng đúng lúc. Tuấn Kiệt cúi xuống hôn lên đôi môi đỏ hồng hé mở của Huyền Mi. Cơ thể cô thật lạnh, còn đâu cảm giác hừng hực lúc nảy.

– Anh ra ngoài giải tán tụi nó… Sau đó em về thôi.

Huyền Mi vơ lấy chiếc váy giữ chặt như một chiếc phao cứu sinh. Trong đôi mắt đỏ hoe của cô đã không còn sự trong veo tinh khiết. Cô quay mặt đi không dám nhìn cơ thể vạm vỡ của Tuấn Kiệt đang mặc lại quần áo.

– Tại sao ? – Huyền Mi hỏi thật nhỏ.

Tuấn Kiệt không trả lời, chỉ mím môi như kiên quyết. Hắn mở cửa đi ra ngoài.

Đón hắn ngay ngoài cửa là thằng Khôi, đầu lĩnh của cả đám du đãng. Chính thằng Khôi đã dẫn đàn em đi theo tâng bốc Tuấn Kiệt để cả nhóm có tiền ăn chơi hàng ngày.

– Đại ca xong rồi… Tới em vô. – Khôi xăm xăm lách qua cửa.

– Khoan đã.

Đột nhiên Tuấn Kiệt lên tiếng. Hắn bước ngang chặn đứng lối vào gian phòng. Thằng Khôi nhíu mày nhìn thằng Kiệt, lại nhìn cánh cửa khép hờ sau lưng nó, bộ dạng mất kiên nhẫn.

– Con bé là người của tao. – Tuấn Kiệt móc ra một xấp tiền trong túi, chìa ra. – Mày dẫn đám anh em đi chỗ khác chơi.

– Đại ca… Anh sướng rồi, còn tụi này… – Thằng Khôi nghiến răng kềm nén.

Đám choai choai như cảm nhận được con mồi sắp tuột khỏi miệng, đồng loạt đứng lên vây quanh thằng Khôi.

– Tao đã nói rồi. Người của tao không thể chia sẻ cho tụi mày.

Tuấn Kiệt xua xua tay vừa xoay người. Hàng lông mày hắn nhíu chặt biểu lộ sự lo lắng ghê gớm. Đám đàn em này không hề dễ bảo như hắn vẫn nghĩ.

– Mẹ… Mày nghĩ mày là ai ?

Đột nhiên, thằng Khôi gầm lên. Một cú đạp như trời dáng vào thẳng lưng Tuấn Kiệt. Hắn ngã dúi dụi, đầu đâm sầm vào vách gỗ. Cánh cửa bật tung ra.

– Á…

Huyền Ni bên trong hét lên thảng thốt. Cô đang chồng chiếc váy vào người, chỉ kịp kéo xuống eo… Cả vùng da thịt mơn mởn đỏ hồng bên dưới, cặp đùi thon dài không chút tì vết, vùng mu tam giác hồng hào phơn phớt lông tơ đều phơi bày trước ánh mắt thèm khát của cả đám du đãng. Huyễn Ni cuống đến mức ngồi thụp xuống, hai tay níu lấy mép váy cố che đi hạ thể.

– Ngon quá… Anh Khôi ơi… Anh dô trước mà phải cho tụi em xem nha…

– Ha ha… Được được…

Thằng Khôi bước tới, kéo quần xuống. Dương vật nó to không kém Tuấn Kiệt, dương lên cong vòng. Huyền Mi run rẩy, ánh mắt tuyệt vọng nhìn thân hình Tuấn Kiệt nằm sõng xoài trên nền đất. Hai mắt hắn nhắm nghiền, hàng mi nhíu lại như rất đau đớn. Cô chưa kịp phản ứng thì một bàn tay cứng như thép nguội đã túm lấy cổ tay. Cô bị kéo đứng lên. Thằng Khôi thằng thừng chộp vào ngực áo, kéo mạnh.

“Xoẹt, xoẹt”

– Á… Đừng… Đừng nhìn….
Huyền Mi khóc thét trong tiếng cười khả ố của đám du đãng. Tiếng vải xé rách không ngừng. Từng mảnh từng mảnh vải trắng rơi lả chả. Thân thể trinh nguyên của Huyền Mi hoàn toàn phơi bày trước ánh mắt hau háu của đám trai. Hai bầu vú cô sợ hãi run rẩy, hai chân cố khép chặt che chốn thiêng liêng nhất đời con gái. Cả thân hình dạng cô xiêu vẹo không vững, hai chân gần như mềm nhũn.

Đột nhiên một bóng hình vạm vỡ lao đến.

– Eh… Coi chừng…

Thằng Khôi chưa kịp phản ứng thì một cánh tay mạnh mẽ ghí chặt cổ nó. Tuấn Kiệt túm chặt nó từ phía sau, ngay lập tức kéo người xoay lại che lấp cơ thể lõa lồ của Huyền Mi. Tuấn Kiệt ánh mắt rực lửa, tay cầm một mảnh chai vỡ dí vào cổ thằng Khôi.

– Tụi mày lùi lại… Tao chọc tiết nó bây giờ. – Hắn hét lên, đe dọa đám đàn em đang gầm gừ tiến đến.

– Hắc hắc… Mày tưởng tao sợ mày sao ? – Thằng Khôi nói chuyện như không. – Mày chẳng qua chỉ là thằng công tử… Mày dám đâm tao sao ?

– Mày muốn thử không ?

Tuấn Kiệt dí sát cái vỏ chai, thủy tinh bén cứa một đường trên cổ thằng Khôi.

– Mẹ… Mày được lắm… Đâm nữa đi… – Thằng Khôi gào thét như dã thú bị mắc bẫy. – Tao đéo chết, tao sẽ chơi con bạn gái mày đến chán… Bọn tao sẽ lần lượt chịch nó cho mày ở đó mà xem… Tao sẽ…

– Mày đéo có cơ hội… – Tuấn Kiệt nghiến răng rít lên.

Thằng Khôi đang nói không ngớt những lời dơ bẩn, đột nhiên cảm nhận một cơn đau thấu trời.

– Đại ca…

– Anh Khôi…

Trong tiếng la hét hoảng loạn của mấy đứa em, thằng Khôi ngơ ngác nhìn xuống trước người. Máu phun ra thành vòi giữa hai chân nó. Dưới sàn còn có một khút thịt đen đen nhầy nhụa.

– Á… Aaaaa…

Trong cơn điên cuồng, thằng Khôi bụm chặt hạ thể, cả người nó co quắp lại, mặc kệ mảnh thủy tinh trên tay Tuấn Kiệt cứa một đường xuống vai sâu hoắm. Nó lao về đồng bọn, gào lên:

– Giết nó cho tao… Đụ má.. Giết… Đâm chết mẹ nó đi… Tao muốn cắt của nó….

Đám đàn em như thùng thuốc nổ bị châm ngòi, lao đến Tuấn Kiệt từ tám hướng. Gậy gộc, thủy tinh, đá gạch thi nhau nệm ầm ầm lên hai cơ thể co rúm trong góc phòng. Tuấn Kiệt ôm choàng lấy cơ thể nhỏ bé của Huyền Mi. Ánh mắt hắn sáng rực nhìn xuống cô. Máu nóng dàn dụa từ đầu hắn lã chả rơi khắp người làm cô run rẩy.

– Đừng… Đừng đánh nữa… Đừng đánh nữa… Anh đi đi, chạy đi… Mặc em… Đừng…

Thằng Khôi quấn một miếng vải quanh hạ bộ, máu vẫn rơi vãi xuống sàn. Chân nó xiêu vẹo đứng lên, tay cầm chặt một thanh sắt nhọn hoắt. Đây là vũ khí của tụi nó đã giấu sẵn trong nhà trước đây. Ánh mắt nó tóe lửa lê từng bước khó nhọc, gạt đám đàn em ra hai bên. Nó muốn giết Tuấn Kiệt. Nỗi nhục cắt dương vật chỉ có thể lấy mạng thằng Kiệt để hoàn trả. Trong góc phòng, Tuấn Kiệt quỳ trên sàn, đầu rũ xuống che kín cơ thể Huyền Mi. Tấm lưng hắn run run nhưng không đổ. Những mảnh vải áo rách bươm lộ ra những mảng da thịt nhầy nhụa bê bết máu. Thằng Khôi nhăn nhó, hai mắt long lên sòng sọc. Nó giơ cao thanh sắt bằng cả hai tay. Mũi nhọn lóe sáng chúi xuống.

– Mày chết đi…

“Dừng lại… Công an đây…”

Đột nhiên bên ngoài có tiếng la hét. Tiếng giày chạy đùng đùng. Cánh cửa gỗ đạp vỡ tung.

– Trời cũng đéo cứu được mày…. Aaaa….

Thằng Khôi bất chấp. Nó dùng hết sức lực còn lại đâm mạnh xuống. “Phập” tiếng thanh sắt xuyên phá da thịt Tuấn Kiệt làm nó thõa mãn.

“Đùng”

Tiếng súng nổ chát chúa, làm cây sắt lao xuống chệch một chút. Thân hình thằng Khôi đổ gục, ánh mắt còn trợn trừng. Hai cơ thể bên cạnh cũng từ từ ngã xuống. Tuấn Kiệt sợ hãi nhìn xuống cây sắt ra từ bả vai mình, đầu nhọn lại xuyên thấu giữa ngực Huyền Mi. Máu bắt đầu trào ra, thật nhiều, thật nhiều. Màu đỏ chết chóc loan lỗ trên làn da trắng nần. Mặt cô tái nhợt môi run run như muốn nói nhưng không thốt thành lời. Mí mắt cô chậm rãi khép lại.

– Không… Không… Đừng mà… Khôngggg….

Tuấn Kiệt còn sống, nhưng Huyền Mi lại chết. Một cây sắt xuyên tim như tuyên cáo định mệnh của cô.

Cái chết của Huyền Mi làm gia đình cô điên cuồng. Họ sử dụng hết quyền lực để bắt tù hết cả đám du đãng, bao gồm cả Tuấn Kiệt. Dù có cảnh sát chứng kiến hắn dùng cả thân người che chở cho Huyền Mi, nhưng trước đó lại có nhiều người làm chứng rằng hắn là đầu não của vụ án. Nhưng yếu tố quan trọng nhất vẫn là Tuấn Kiệt, hắn từ chối tất cả biện hộ, gán tội gì hắn cũng nhận. Và kết quả là án tù 15 năm đối với Tuấn Kiệt và 10 năm đối với tất cả các thành viên còn lại. Riêng thằng Khôi thoát tội vì bị bắn chết tại hiện trường.

Như thế vẫn chưa đủ. Gia đình Huyền Mi lấy cớ cầu siêu cho linh hồn con gái. Họ lập bàn thờ ngay trong khu nhà hoang. Nhưng tất cả chỉ là diễn kịch bên ngoài, bên trong họ âm thầm rước một thầy cúng từ Đài Loan về. Đêm khuya lén lút lập giàng ngay trên mộ tổ của Hạ gia. Rầm rì nhan khói cả đêm. Lão gia chủ Hạ Nghĩa đang ngủ ở nhà cũng thấy thấp thỏm không yên. Ông mất ngủ cả đêm. Để đến sáng, ông gấp rút mang theo người chạy đến nơi. Đập vào mắt ông Nghĩa là một cảnh hoang tàn. Mặt đất bị đốt cháy xém. Còn cả một giàng cúng xiêu vẹo bóc khói âm ỉ. Ngay trên tấm bia cụ tổ dán một lá bùa đỏ như máu, nổi bật hai chữ đen bóng phập phồng ghê rợn. “Tuyệt tự”.

Lão Gia chủ té xỉu tại chỗ.

Gia đình họ Hạ như phủ lên một màu u ám. Sau sự kiện đó, tất cả bồi dưỡng bảo vệ càng tập trung hơn vào đứa em thứ. Tuấn Bình nhỏ hơn anh bốn tuổi, càng lớn càng đẹp trai. Khác với anh trai, Tuấn Bình học rất giỏi, lễ phép nghe lời. Sự biểu hiện của cậu đem lại niềm hy vọng to lớn cho Hạ gia. Cậu đi đâu cũng có vài gã bảo vệ lực lưỡng theo sát. Năm 18, Tuấn Bình thi đỗ một trường Đại học lớn ở Sài Gòn. Ông Hạ Nghĩa đau đầu suy tư, suýt mấy lần toan không cho phép cậu đi học xa. Lá bùa ếm kia vẫn còn rõ ràng trong trí óc ông. Dù đã mời rất nhiều thầy cúng giải, nhưng ông vẫn ám ảnh khắc sâu.
22 tuổi, tốt nghiệp đại học, Tuấn Bình về quê xin lập gia đình. Ai cũng mời vui. Nhất là ông Hạ Nghĩa. Đứa con trai nối dõi của ông đã bình yên về nhà. Nỗi ám ảnh khi xưa đã phai nhạt dần, nay ông càng không để trong lòng.

Vợ Tuấn Bình là Huyền Vi, bạn học cùng lớp từ Đại học tại Sài Gòn. Huyền Vi là hoa hậu không vương miện của trường. Vì cô từ chối tất cả các cuộc thi, nhưng danh hiệu của cô là được tất cả mọi người công nhận. Dáng người cô dong dỏng cao, thanh thoát, khuôn mặt tuyệt mĩ, đôi mắt trong veo đã hút hồn không biết bao nhiêu chàng trai. Tưởng chừng như không ai cướp được trái tim lạnh giá đó, cho đến khi Huyền Vi gặp Tuấn Bình. Ngay lập tức như định mệnh hai người không thể tách rời. Cả gia đình Huyền Vi đều định cư ở Mỹ. Bản thân nàng cũng sinh sống từ nhỏ ở nước nước ngoài, nhưng khi tròn 18 nàng lại kiên quyết cãi lời gia đình về nước học. Chuyện hoang đường cứ như nàng biết trước để đi một nửa vòng trái đất để gặp gỡ Tuấn Bình.

Hai người yêu nhau tha thiết, gắn bó không rời suốt 4 năm, cùng tốt nghiệp, rồi kết hôn. Câu chuyện đẹp đến tưởng chừng không thể đẹp hơn.

Nhưng chuyện không thể êm thấm như thế. Sau 4 năm, Huyền Vi vẫn không có con. Dù cô đã đi khám nhiều bác sĩ đều nhận được kết quả là Sức khỏe sinh sản tốt. Huyền Vi càng lo lắng hơn. Hơn ai hết cô hiểu gia đình họ Hạ đang chờ mong đứa con nối dõi thế nào.

Tuấn Bình ném tập hồ sơ xuống bàn. Anh nhìn quanh thấy mâm cơm đã sẵn sàng, được úp lồng bàn cẩn thận. Hạ Gia có hơn 15 người giúp việc, nhưng Huyền Vi vẫn tự tay nấu cơm cho chồng hàng ngày. Điều này làm gia đình Tuấn Bình càng yêu quý nàng hơn. Anh mỉm cười, nhẹ nhàng bước đến cầu thang. Bước chân thật nhẹ, thật nhẹ đi lên để những thang gỗ không phát ra âm thanh nào. Chắc Huyền Vi đã chờ anh rất lâu.

Cha Tuấn Bình dựng riêng cho hai người một căn nhà xinh xắn hoàn toàn dùng gỗ giáng hương, nhìn ra biển. Ông Hạ Nghĩa rất có tâm ý khi cho xây dựng căn nhà này. Ông chọn vị trí trên một tảng đá lớn nhô ra biển, lại quy tụ thợ gỗ lành nghề cả vùng dựng lên một căn nhà tinh xảo đến từng chi tiết. Phòng ngủ hai vợ chồng Tuấn Bình có ban công mở rộng hết tầm nhìn ra eo biển thơ mộng. Giữa mênh mông chỉ trời và biển, khung cảnh nên thơ như lọt vào một thế giới khác. Ông Hạ Nghĩa hy vọng hai vợ chồng Tuấn Bình và Huyền Vi sẽ mau chóng sinh cho ông thật nhiều cháu.

Trước mắt Tuấn Bình giờ đây là một khung cảnh tuyệt đẹp. Giữa ban công gỗ bóng bẩy, vải rèm phất phơ bay lượn như cố tình tôn lên một bóng dáng kiêu sa. Huyền Vi mặc trên người bộ đồ sa mỏng manh, dài chấm gót. Nàng tựa nhẹ vào thành lang cang, dáng người tuyệt đẹp mơ hồ hiện ra dưới lớp vải phất phơ. Tuấn Bình cũng phải thẫn thờ. Bốn năm qua, tuy hai người chưa có con, nhưng ân ái vợ chồng vẫn mặn nồng triền miên không dứt. Tuấn Bình quản lý công việc gia đình ở nhà cha cũng trong cùng khu đất. Chỉ rảnh rỗi một chút là anh đều tranh thủ về nhà với Huyền Vi. Nàng như nguồn cảm hứng bất tận đối với anh.

– Á…

Bất ngờ bị ôm chầm từ phía sau, Huyền Vi hét lên. Nhận ra hơi ấm quen thuộc, nàng nhoẻn miệng cười.

– Mình xuống ăn cơm thôi. Sao trưa nay anh về muộn thế. – Huyền Vi mỉm cười trách khẽ.

– Không vội…

Tuấn Bình dúi mặt vào mái tóc dài đen bóng của vợ, hít một hơi thật sâu. Mùi hương thơm ngát trên cơ thể Huyền Vi làm anh mê say. Cuộc đời đã không ngược đãi Tuấn Bình. Để anh tìm được Huyền Vi, một người phụ nữ hoàn hảo. Bốn năm yêu nhau, dù nhiều lần rất muốn tiến xa hơn nhưng vẻ nghiêm khắc của nàng làm anh chùng bước. Để rồi đêm tân hôn, hạnh phúc đã thật sự mỹ mãn. Anh mới biết được giá trị của từng giây phút chờ đợi trước đây. Huyền Vi quay đầu, đôi mắt đẹp sáng ngời nhìn Tuấn Bình. Anh đón lấy đôi môi hé mở của vợ. Lưỡi hai người cuốn lấy nhau, trao cho nhau hương vị thân quen ấm áp.

– Em đẹp lắm…

Tuấn Bình thì thào, không ngừng nhấm nháp đôi môi thơm của vợ. Tay anh kéo nhẹ sợi dây váy hai bên. Chiếc váy dài rơi rũ xuống, uốn lượn theo đường cong cơ thể tuyệt đẹp của Huyền Vi.

– Ưmm… Kì cục quá… Vô phòng đi…

– Không… Anh muốn em ở đây… Có ai thấy đâu…

Huyền Vi mặt mũi đỏ bừng. Cơ thể run lên nhè nhẹ. Khí hậu Quy Nhơn nóng ẩm quanh năm, dù đã ở bốn năm, nhưnh nàng cũng chưa quen lắm. Ở nhà thường Huyền Vi chỉ mặc một chiếc váy ngoài mà hoàn toàn không mặc gì bên trong. Giờ đây, cơ thể trắng ngần tuyệt mỹ hoàn toàn phơi bày trước không gian rộng lớn giữa trời và biển. Huyền Vi hơi thở hơi gấp, cánh tay theo bản năng che ngang ngực.

– Ngoan…

Tuấn Bình kéo cánh tay nàng xuống. Anh ôm ghì sát cơ thể nàng từ phía sau. Hai bàn tay anh luồn lên, đón lấy hai bầu vú trắng ngần. Xoa nắn thật nhẹ thật nhẹ. Hai chiếc núm vú đỏ hồng của Huyền Vi như uất ức, lặng lẽ săn lại dưới bàn tay của anh. Một khối thịt căng cứng chen vào giữa hai chân. Hạ thể anh áp lên cặp mông mềm mại căng đầy của nàng.

– Ưmmm… Anh hư quá…

Giữa hai chân Huyền Vi là một mảng ẩm ướt nóng bỏng. Tuấn Bình hít hà đẩy người tới. Dương vật anh trượt vào giữa vùng da thịt mềm mại đó. Một cơn sướng tê dại làm cả anh và Huyền Vi thở dốc. Anh bóp nhẹ bờ eo thon nhỏ, trượt xuống đường cong nở nang tuyệt đẹp. Hơi kéo hông nàng về phía sau. Huyền Vi khá cao, chỉ thấp hơn Tuấn Bình nửa đầu. Chân nàng lại dài hơn hẳn tỷ lệ bình thường của phụ nữ Việt Nam. Nàng chỉ hơi chồm tới trước là đường vào thâm cung đều dâng hiến cho Tuấn Bình tự do xâm nhập.

– Ưmmm… Ôi…

Huyền Vi rên khẽ khi dương vật anh từng chút từng chút đi vào. Tuấn Bình hít hà bóp chặt bờ eo của nàng, thúc vào thật sâu. Anh dừng lại một chút, giữ mình sâu trong nàng. Tay anh tìm lên, vò nắn hai bầu vú mơn mởn đã săn cứng lại. Anh lại vuốt ve tấm lưng nhỏ nhắn cong vòng. Bóp nghiến hai bờ mông vểnh vểnh đáng yêu. Đó là thói quen của Tuấn Bình. Mỗi lần vào trong Huyền Vi, anh không hề vội vàng như những gã đàn ông khác, anh đều vuốt ve khắp lượt cơ thể nàng. Chỉ có làm như thế Tuấn Bình mới cảm nhận được Huyền Vi chỉ thuộc về anh.

– Ư… Anh ơi…

Giữ chặt hông nàng, anh bắt đầu nhấp. Từng cú nhấp chắc nịt mạnh mẽ. Vòng ba của Huyền Vi thật nảy nở căng tròn, đón những cú thúc trời giáng của Tuấn Bình mà không hề có cảm giác cấn đau. Mông nàng rung động không ngừng, đè ép lại nở ra… Đến cả hai bờ mông đều đỏ rần.

Ông Hạ Nghĩa xây dựng nhà cho con trai nối dõi, thậm chí đã nghĩ đến chuyện này. Vị trí ban công hoàn toàn biệt lập đưa ra biển. Bến đò thuyền cá của Hạ Gia nằm bên kia eo biển, bình thường không bao giờ đi qua hướng này. Nhưng xui khiến thế nào ngày hôm nay, tháng 8 nước ròng chảy xuôi mang theo rất nhiều rong biển. Từng mảng lớn dập dền đặc kín. Một chiếc thuyền cá Hạ Gia đang chuẩn bị cập bến lại dính rong vào chân vịt. Đám thợ thuyền hò hét tắt máy, thi nhau nhảy xuống gỡ rong. Con thuyền cứ thế lềnh bềnh trôi sang hướng bên này.

– Ôi… Em thích quá… Ôi…

Trên ban công trống trãi hai thân hình lõa lồ dính chặt vào nhau. Từng sợi nắng chiếu xuống loang lỗ trên tấm thân trắng ngần lấm tấm mồ hôi của Huyền Vi. Tuấn Bình nhắm chặt hai mắt, tay nhíu chặt đôi vai mảnh mai của vợ. Anh thúc thẳng từ cú thật sâu. Mạnh đến mức vòng eo nhỏ của nàng gấp cong lại từng đợt từng đợt. Huyền Vi tê dại trong men tình ái, tay bấu chặt thành lang cang, đôi mắt đẹp mơ màng nhìn về phía trước. Đột nhiên nàng thảng thốt suýt la lên. Một chiếc thuyền nhẹ nhàng như bóng ma chậm chậm trôi đến. Thật gần, gần đến mức Thùy Vi có thể thấy rõ những vết rêu xanh bám đầy trên ván gỗ. Nàng càng hoảng sợ hơn khi phát hiện một người đàn ông vạm vỡ đứng thẳng trên mạng thuyền.

– Anh ra… Anh ra…

Tuấn Bình thở hổn hển cuống quít. Anh thúc như vũ bão. Một cảm giác sướng khoái dâng trào làm đôi mắt Huyền Vi đờ đẫn. Đôi môi nàng mở rộng hớp từng hơi không khí thoáng đãng mùi biển. Muốn ngưng cũng quá muộn. Cơn cao trào của một người phụ nữ chỉ nên để chồng thấy, vậy mà Huyền Vi lại vô phương hồi chuyển. Từng dòng tinh dịch ấm nóng của Tuấn Bình phun trào xối xả bên trong làm Huyền Vi chới với. Đôi môi nàng run rẩy như muốn hét vào mặt gã đàn ông kia.

“Đừng nhìn… Đừng nhìn nữa…”

Một luồng nước ấm nóng trong cơ thể Huyền Vi tràn ra. Thật nhiều, nhiều như chưa bao giờ có. Từ dưới thuyền ánh mắt gã đàn ông sáng lên sắc màu lạ lùng nhìn chằm chằm khoảng trống giữa hai cặp đùi thon dài thẳng tắp mở rộng của Huyền Vi. Vị trí ban công khá cao, mà thành lang cang thưa thớt không ngăn được ánh mắt gã nhìn thấy những dòng nước long lanh chảy dài xuống đùi Huyền Vi.

Đôi mắt đẹp khép hờ, cơ thể Huyền Vi bị Tuấn Bình kéo thẳng lên. Tay anh mơn trớn say mê hai bầu vú mơn mởn của nàng. Huyền Vi cắn chặt môi nấc khẽ. Chưa bao giờ nàng biết một cảm giác khó định nghĩa như vậy. Ê chề, xấu hổ, ngượng ngùng và một chút gì đó như là phấn khích. Gã đàn ông kia sau khi mỉm cười với nàng, liền xoay người khuất bóng sau mạng thuyền. Ánh mắt đó rất quen thuộc, khá giống Tuấn Bình, nhưng lại như có hương vị già cỗi đến sâu từ trong linh hồn.

Sau cơn mê đắm, chợt Tuấn Bình giật bắn mình phát hiện một chiếc thuyền lớn lù lù ngay trước mắt. Anh còn cuống hơn Huyền Vi vội túm chiếc váy choàng kín cơ thể nàng lại. Anh đẩy nàng vào trong, kéo rèm kín mít.
– Cũng may là không có ai thấy… – Tuấn Bình ló đầu nhìn ra ngoài.

– Ừm… Không có ai.

Tuấn Bình dìu Huyền Vi đi vào phòng tắm. Âm thanh ỉ ôi thút thít lại vang lên triền miên không dứt. Bữa cơm nguội lạnh bị quên lãng hoàn toàn.

– Anh cho em xem cái này…

Tuấn Bình giọng hứng khởi rút trong cặp da ra một tập hồ sơ đưa cho Huyền Vi. Nàng sắc mặt còn đẫm hơi ái tình, vui vẻ nhận lấy. Trên tay nàng là một sổ khám bệnh hiếm muộn mang tên Hạ Tuấn Bình. Một hàng chữ in hoa rõ ràng ngay ngắn bên dưới.

“Sức khỏe sinh sản bình thường”

– Anh đã chịu đi khám rồi sao ? – Huyền Vi reo lên.

– Ừ… Anh cũng lo lắng lắm. Nhưng cũng tốt rồi… Hai vợ chồng có lẽ do duyên chưa tới.

Tuấn Bình thở phào nhẹ nhõm. Anh bị gia đình đốc thúc đi khám hiếm muộn rất nhiều lần. Tuy Huyền Vi không nói gì, nhưng anh biết nàng cũng lo lắng không kém gì anh. Thế là Tuấn Bình lén đi khám một mình. Tính anh là thế, cửa ải gian nan nhất phải do anh tự mình vượt qua. Thế mà không sao ? Kết quả tốt như anh dự đoán.

– Một thời gian nữa, nếu em không có thai. Hai đứa mình sẽ đi khám chung. Được chứ ? – Tuấn Bình siết tay Huyền Vi.

– Ừa…

– Biết đâu… do cô bé này… – Tuấn Bình luồn tay vào giữa cặp đùi non của Huyền Vi, giọng cợt nhã. – Cô bé này… chưa muốn có em bé để đêm ngày anh phải phục vụ nhiệt tình.

– Ứ… Biết đâu lại do anh… – Huyền Vi đỏ mặt rít nhỏ vào tai chồng. – Bơm vào em nhiều quá… Nên tinh trùng chết đuối hết rồi.

– Ha ha… Có thể… Vậy phải mở lớp tập bơi cho chúng rồi. Đi… Đi thôi…

– Đi đâu ?!

– Vào phòng tập bơi…

Tuấn Bình níu lấy vợ, hai người hoàn toàn khỏa thân đi về phía phòng ngủ.

– Ứ… Thôi… Em mệt rồi mà…

– Đây là thật sao ?

Huyền Vi run run cầm tờ giấy, ánh mắt đỏ hoe nhìn ông Hạ Nghĩa. Tờ giấy đó giống y như tờ Tuấn Bình đã đưa cho nàng xem ngày hôm qua. Cũng mang họ tên chồng nàng, nhưng dòng kết quả lại mang ý nghĩa hoàn toàn khác.

“Không có tinh trùng”

Ông Hạ Nghĩa ánh mắt u ám thất thần, gật đầu. Cả thế giới quanh Huyền Vi như một tấm gương hoàn hảo liền rung động sụp đổ.

– Không, không đúng đâu cha… Hôm qua Tuấn Bình còn đưa con xem…. – Nàng cố níu kéo lại chút hy vọng.

– Tờ kết quả đó là giả. – Ông Nghĩa giọng khằn đặc.

– Bác sĩ khám cho nó là bạn thân của cha. Dù nó đi khám không nói ai nghe… Nhưng ông ta biết nó quá rõ. Khi có kết quả này, ông ta liền gọi thông báo cho cha. Và… Và chính cha đã yêu cầu bác sĩ làm một tờ kết quả khác để đưa cho nó.

– Anh Tuấn Bình không biết ư ? – Huyền Vi ngơ ngác.

– Dĩ nhiên là nó không biết. Cha rất sợ nó sẽ suy sụp… Nó là niềm hy vọng cuối cùng của Hạ Gia. Con cũng…

– Con hiểu. Cha yên tâm… Con sẽ không bao giờ nói.

Hai người chìm vào trầm mặc, theo đuổi suy nghĩ riêng của mình. Ông Hạ Nghĩa thoáng nghĩ về lá bùa năm ấy, chợt ông kiên quyết tự xóa ngay ý nghĩ xui xẻo của chính mình.

– Con còn rất trẻ. Ta nói ra điều này cũng rất đau lòng. Nhưng con có thể suy nghĩ tương lai riêng cho mình… Ta sẽ không bao giờ trách con. – Ông Nghĩa vừa nói vừa lo lắng nhìn Huyền Vi.

– Cha nói sao con không hiểu ạ. – Huyền Vi hơi nhíu mày hỏi lại.

Thật ra nàng rất thông minh. Nàng hiểu ngay từ câu đầu ông nói, nhưng nàng không muốn tin rằng Cha chồng lại nhìn nhận nàng như vậy.

– Con có thể… Có thể tìm cách gì đó khác đi… Chia tay thằng Bình… – Ông Nghĩa ấp úng.

– Cha… – Huyền Vi nói giọng hơi run. – Con yêu anh Tuấn Bình. Dù không có con, tình cảm của con vẫn không bao giờ thay đổi.

Ông Hạ Nghĩa gật đầu, ánh mắt trìu mến nhìn Huyền Vi. Ông vừa qua được cửa ải đầu tiên.

– Con chỉ lo lắng cho gia đình chuyện nối dõi… – Huyền Vi nói thật khẽ.

– Haizz… – Ông Nghĩa thở dài có vẻ chán chường.

– Nếu anh Hai còn sống thì tốt rồi… – Huyền Vi buột miệng, liền ngưng bặt.

Tin Tuấn Kiệt bị đánh chết trong tù 5 năm trước cả vùng chài này đều biết. Không ai biết nguyên nhân thật thụ, chỉ nghe đồn là tranh chấp gì đó giữa các bạn tù. Chuyện đó không lạ. Ông Hạ Nghĩa đón xác con về, vội vàng tẩm liệm rồi hỏa táng ngay. Lần đó Tuấn Bình đang học cũng vội vã quay về, nhưng chỉ được thắp nén nhang mà không được thấy mặt anh lần cuối. Chuyện này thỉnh thoảng Tuấn Bình cũng nhắc lại với nàng với giọng điệu bất mãn vì quyết định của ông Nghĩa. Ai cũng nghĩ là ông còn sợ bùa ngải bám thân Tuấn Kiệt ám qua Tuấn Bình. Nàng áy náy nhìn ông Hạ Nghĩa lại ngạc nhiên nhận ra ông không có vẻ gì đau buồn.

– Nó… Thật ra… Thật ra. – Ông Hạ Nghĩa hạ giọng thật thấp.

– Nó vẫn sống.

– Sao ?

Huyền Vi giật thót mình. Ánh mắt nàng chợt lóe sáng chớp nhoáng, nhanh đến nỗi ông Hạ Nghĩa không hề chú ý.

– Nó còn sống. Đám tang kia là giả… Các xác là một đứa thế thân… – Ông Nghĩa nói thật nhỏ.

– Vậy… Vậy anh ấy ở đâu ?

– Ngay trong nhà này… Nhưng với một thân phận khác.

– Vì nó không còn mang họ Hạ nữa… – Miệng ông Nghĩa đắng chát, thì thào nhự tự nói với mình.

– Nhưng máu trong người anh vẫn là huyết thống của Hạ Gia… – Đột nhiên Huyền Vi cũng hơi ngạc nhiên vì mình đang bênh vực một người lạ.

– Đúng…

– Vậy nếu Tuấn Kiệt sinh con, cho con anh ấy mang họ Hạ cũng được mà. – Huyền Vi nói.

– Không được… Tuấn Kiệt đã chết… Dù nó có lấy vợ thì con do vợ nó sinh ra cũng không được bái tế tông đường…

Câu trả lời của ông Hạ Nghĩa làm Huyền Vi mấy lần ấp úng muốn hỏi thêm. Nhưng nàng ngưng lại, vì quả thật nàng không hiểu lắm về truyền thống gia đình gốc Hoa. Trong xã hội ngày nay, người Kinh xem con nuôi như con ruột, huống chi đứa bé thật sự mang cùng huyết thống.

– Trừ phi…

Lối từ nhà lớn của gia chủ dẫn căn nhà nhỏ của hai vợ chồng Huyền Vi khá gần. Sàn lót đá xanh thẳng tắp, trên được hàng cây ăn trái che phủ bóng râm mát rượi. Nhưng giờ đây hai bước chân Huyền Vi xiêu vẹo như bị say nắng. Cuộc nói chuyện với cha chồng làm đầu óc nàng mông lung choáng váng. Dù ngàn lần không muốn, nhưng Huyền Vi vẫn khổ sở thừa nhận rằng ông nói có lý.

“Đây là đền bù sao ? Đây là đền bù sao ?”

Hai ngày sau, Tuấn Bình lên đường vào Sài Gòn. Ông Hạ Nghĩa sai anh đi mua một số máy móc để thay thế cho lớp tàu cũ đã sử dụng nhiều năm. Chuyện quan trọng như thế Tuấn Bình không thể đưa đẩy cho ai khác. Huyền Vi xếp quần áo cho chồng mà ánh mắt thất thần.
– Sao vậy ? Ba ngày là anh về ngay mà… Dù sao cũng đâu phải lần đầu anh đi xa.

Tuấn Bình ngồi trên giường, kéo Huyền Vi đứng trước mặt. Vòng tay anh ôm ghì lấy cơ thể nàng, siết mạnh.

– Ưm… Em biết rồi. Anh đang vội, xe chờ ra sân bay… Để em làm nhanh đi…

– Gượm đã…

Tuấn Bình kéo nhẹ dây áo ngủ để hai bầu vú căng tròn của Huyền Vi phơi bày trước mắt anh. Tuấn Bình vùi mặt vào giữa hai khối thịt mềm mại mát rượi, miệng anh hớp hớp chọc ghẹo nụ hoa đỏ hồng xinh xắn của nàng.

– Ở nhà mà nhớ anh em làm sao ? – Anh thì thầm.

– Thì… Em tìm người khác… – Huyền Vi buột miệng, nín bặt.

Tuấn Bình đang mút nhẹ nhẹ chiếc núm trong miệng cũng dừng lại một chút. Đột nhiên anh phì cười.

– Ha ha… Cho em tìm đấy… Nhưng phải tìm được gã nào đẹp trai như anh nha… Và nhất là khoản đó phải mạnh mẽ như anh thì… may ra mới chìu được em…

Anh vừa cười vừa dụi dụi mặt vào ngực Huyền Vi. Làm nàng nhột quá cười nắc nẻ.

– Hi Hi… Thôi… Thôi mà… Em không giỡn nữa… Đừng….


Trưa hôm đó, Huyền Vi thấy cả người nao nao khó chịu. Nàng ngồi thừ trong phòng, chốc chốc lại nhìn đồng hồ. Thời gian sao trôi qua nhanh như vậy. Chỉ còn 30 phút nữa thôi là đến giờ hẹn của cha chồng. Huyền Vi phải qua nhà ông. Rồi sau đó… Sau đó thì thế nào nhỉ ? Không ít lần Huyền Vi nhìn qua cái điện thoại. Nàng muốn gọi cho ông Nghĩa để từ chối việc này. Nhưng…

Lối đi qua gian nhà chính dưới tán cây mát rượi, đối với Huyền Vi dường như trở nên nóng bức ngột ngạt. Từng bước chân của nàng thanh thoát nhẹ nhàng, nhưng tinh thần lại căng thẳng cực độ. Căn nhà cha chồng to lớn lù lù hiện ra làm bước chân Huyền Vi chững lại ngập ngừng.

– Ta đã chờ con lâu rồi…

Đột nhiên, ông Hạ Nghĩa xuất hiện, ông bước đến ánh mắt trìu mến nhìn Huyền Vi. Không chờ nàng lên tiếng, ông bước đi luôn:

– Nhanh đi… Lần sau con phải nhanh chóng hơn… chuyện này ngàn vạn lần không thể để ai biết.

– Lần sau… Lần sau nữa sao ?


Căn nhà gia chủ thường ngày kẻ hầu người hạ nhiều vô kể ra vào không ngớt. Vậy mà giờ đây vắng hoe như nhà bỏ hoang, không còn một mống. Ông Hạ Nghĩa dẫn Huyền Vi vào một căn phòng nhỏ phía sau sảnh thờ. Cánh cửa khép hờ tối đen bên trong làm Huyền Vi sợ đến run rẩy.

– Cha… Cha ơi… Hay là….

– Đừng sợ… Có cha đây…

Ông Nghĩa nắm chặt tay Huyền Vi, đẩy cửa bước vào. Đây là lần đầu tiên ông nắm tay con dâu. Bàn tay nàng mềm mại nhỏ nhắn, mát rượi hơi ướt mồ hôi vì sợ hãi. Huyền Vi không hề phản ứng gì, bàn tay ấm áp của ông Nghĩa như tiếp thêm sức mạnh cho nàng. Căn phòng không tối như nhìn từ bên ngoài. Đồ đạc đơn giản thuần một màu gỗ nâu cổ kính. Nhưng tất cả trong tầm mắt Huyền Vi chỉ là một nửa gian phòng, nửa còn lại ngăn kín bởi một tấm rèm trắng.

Tấm rèm thật kì lạ như cố tình giăng từ sát trần phủ tới đất. Ngăn cả gian phòng ra làm 2 không gian tách biệt. Vật duy nhất thông qua không gian bên kia là một chiếc giường gỗ tấm lớn bóng bẩy đặt giữa phòng – thật chướng mắt. Huyền Vi ngơ ngác. Nàng có cảm giác mình đang đứng trong nhà thi đấu. Chiếc giường kia là sân bóng. Còn tấm màn là lưới phân cách. Có lẽ chỉ khác là hai vận động viên sẽ đi banh dưới lưới thay vì bên trên.

“Con chỉ cần đồng ý. Chuyện còn lại để cha lo. Con không cần e ngại chuyện hai bên biết mặt nhau sẽ khó sinh hoạt sau này. Cha có cách giữ bí mật thân phận của thằng Kiệt. Vì cả thằng Bình cha cũng chưa nói.”

Giọng nói ông Nghĩa còn vang lên rõ ràng bên tai. Huyền Vi đã hiểu ra đây là cách ông sắp xếp để cho nàng “tiếp nhận nòi giống” từ Tuấn Kiệt. Vì chuyện thụ tinh nhân tạo không thể thực hiện ở Quy Nhơn, vì Tuấn Bình không hề biết mình vô sinh và cả thân phận không thể tiết lộ của Tuấn Kiệt… Phương pháp này có lẽ hay nhất, nếu không kể đến sự tổn thương tinh thần mà Huyền Vi sắp phải trải qua. Ngay cả nắm tay nàng, Tuấn Bình cũng là người đầu tiên và duy nhất. Dĩ nhiên, Huyền Vi không hề nghĩ đến tay nàng vẫn đang nằm trọn trong bàn tay to lớn chai sần của ông Nghĩa.

– Con chuẩn bị rồi chứ ? – Ông Nghĩa hỏi.

– Chưa, dạ chưa. – Huyền Vi ấp úng.

– Vậy thì vào trong tắm đi… – Ông Nghĩa chỉ vào cánh cửa phòng tắm ngay bên cạnh mà nảy giờ Huyền Vi không chú ý.

– Không… Con… con tắm rồi… Nhưng… ý con là… – Huyền Vi bắt đầu cuống lên.

– Bình tĩnh. Tắm rồi thì tốt. Nó chờ con nảy giờ rồi. Con cởi đồ ra đi. – Ông Nghĩa quay người đi ra ngoài.

– Khoan đã… Cha ơi… Cha có thể nào ở bên… Ở bên cạnh con. Con sợ… – Huyền Vi càng nói càng nhỏ, gương mặt đã đỏ ửng lên.

Ông Hạ Nghĩa nhíu mày nhìn nàng, lại nhìn về phía tấm màn, rồi ông khẽ gật đầu. Huyền Vi thật sự sợ đến run rẩy. Nàng có cảm giác mình đang bước ra pháp trường xử bắn.

Ông Hạ Nghĩa xoay người vô vách cho con dâu tự nhiên hơn. Quả thật chuyện này nếu không phải vì trách nhiệm nối dõi nặng nề, ông quyết không muốn dính đến chuyện thế này. Vợ lớn ông chết đã lâu, nhưng vợ nhỏ bí mật ông cũng có hai người. Tuổi chạc chạc chỉ lớn hơn Huyền Vi vài tuổi, lại càng không thể xinh đẹp bằng nàng. Ông khá mẫn cảm với tai tiếng nên không chính thức đi bước nữa. Thời buổi bây giờ cha ruột cũng phải giữ khoảng cách nhất định với con gái, huống chi đây là con dâu.

– Cha…

Nghe tiếng Huyền Vi gọi khẽ. Ông Hạ Nghĩa liền sực tỉnh quay lại. Cơ thể ông chợt cứng đờ như bị sét đánh. Huyền Vi đứng cạnh chiếc giường gỗ, quần áo xếp gọn trên góc giường. Cơ thể con bé hoàn toàn trần truồng trắng muốt đẹp đến ngạt thở. Cặp đùi thon dài thẳng như thước kẽ. Huyền Vi cúi gằm mặt không dám nhìn Cha chồng, đôi gò má xinh đẹp đỏ đến mức sắp nổ tung. Tay nàng vụng về che ngang hai bầu vú, bàn tay nhỏ nhắn còn lại che vùng tam giác mộng mơ kẹp chặt giữa hai chân.

– Eh hèm… Lên đây đi con…

Ông Hạ Nghĩa cố dùng giọng thản nhiên, nhưng cũng nhận ra giọng nói mình run run bất thường. Ông cứ đinh ninh mình là đàn ông lão làng trong tình trường, chiêm ngưỡng chiếm hữu bao nhiêu phụ nữ trẻ đẹp. Ông đã rất tin tưởng định lực của mình, dù đứng trước hoa hậu không mảnh vải che thân vẫn có thể ngoảnh mặt đi không chút luyến tiếc. Vậy mà….

Ông vỗ vỗ lên cạnh giường. Huyền Vi cắn môi thật chặt khép nép đi lại. Bờ mông trắng muốt của nàng đặt lên mặt gỗ tạo thành một sự tương phản hấp dẫn đến xuất huyết cho ông Nghĩa. Nàng hơi xoay người. Tay chống ra sau. Hai bầu vú mơn mởn căng tròn làm mạch máu não ông căng cứng. Cặp đùi thon dài bất tận, làn da trắng muốt, ông thấy cả hàng lông tơ như mịn như nhung. Ông Nghĩa vén miếng vải lên. Huyền Vi mím môi thở hổn hển hồi hộp nhích người qua. Nàng chống hai tay ra sau. Hai chân hờ hững chậm chạp đưa qua dưới rèm vải. Nàng chợt thấy ánh mắt ông Nghĩa đang lén lút nhìn vào khoảng hỡ giữa hai chân nàng. Ánh mắt ông dán thẳng vào hai mép thịt căng mọng hồng hào phơn phớt lông tơ của nàng. Mặt Huyền Vi nóng như bị lửa đốt.

– Được rồi. – Giọng ông Nghĩa hơi khàn.

Đợi Huyền Vi nằm xuống, ông phủ tấm rằm kín lên tới cổ nàng. Thế là Huyền Vi còn bên này phòng, thân thể lại đặt bên kia cho tùy ý Tuấn Kiệt hưởng dụng.

Đặt dưới đầu Huyền Vi một cái gối, ông Hạ Nghĩa ngồi bên cạnh giường quay lưng về phía nàng. Ông cần chút thời gian chiêm nghiệm lại bản thân mình và cũng cho khối u cứng ngắc giữa hai chân dịu xuống. Khoảng khắc vừa rồi ông thấy mình thật tệ. Dù biết con bé đang nhìn mình mà ánh mắt ông vẫn không dứt ra được khoảng trống giữa hai chân con bé. Hai mép thịt đỏ hồng ươn ướt đó có lựa sát thương kinh khủng. Đến bây giờ đầu óc ông vẫn trống rỗng tê dại. Nếu được úp mặt vào đó, dù chỉ một lần… Không, không được. Ông cố xua đi suy nghĩ của mình.

Căn phòng im phăng phắc. Chỉ có tiếng quạt máy bên qua lại, làm tấm màn chốc chốc xao động. Huyền Vi nhắm chặt hai mắt. Hơi thở đã nhẹ lại như bình tĩnh hơn. Bên kia phòng như không hề có người. Dù không có tiếng bước chân, ít ra cũng lộ chút hơi thở… Nhưng Huyền Vi không hề nghe thấy gì nền không biết rằng một đôi mắt sáng rực đang lặng lẽ nhìn ngắm cơ thể lõa lồ của nàng.

Tuấn Kiệt thật sự đã chết. Còn kẻ ngồi đây là một kẻ vô danh, không tên không tuổi, mọi ký ức đều nguội lạnh vô cảm. Huyền Mi, một người con gái đầu tiên làm trái tim hắn rung động. Dù chỉ một lần quen biết, nhưng suốt mười mấy năm qua hắn chưa bao giờ ngừng gọi tên nàng. Huyền Mi chết để lại cho hắn một sự dằn vặt kinh khủng. Từng ngày từng ngày nhớ đến đôi mắt trong veo của nàng, nhớ đến dòng máu nóng tuôn trào trên ngực nàng… Trái tim hắn như bị cào xé đay nghiến khổ sở đến cùng cực. Hơn mười năm trong tù hắn vô cảm với mọi thứ. Thấy hắn lầm lì ai cũng rợn tóc gáy không dây vào.

Duy chỉ có đám đàn em của thằng Khôi vẫn không ngừng tìm cơ hội trả thù. Hắn không nhớ mình đã đánh nhau với chúng bao nhiêu lần, không nhớ mình đã phải nằm bệnh xá trong trại bao nhiêu ngày. Nhưng hắn không sợ, người đã chết không bao giờ biết sợ. Cho đến một ngày hắn thật sự chỉ cách cái chết một ranh giới nhỏ. Bọn chúng chặn cửa nhà tắm, mang theo dao tự chế bằng bàn chải và muỗng ăn. Từng nhát đâm chí mạng rơi trên người hắn. Nắm đấm, chân đạp liên miên không dứt. Không một tiếng rên rỉ đau đớn, chỉ có âm thanh da thịt bầm dập rách bươm. Ánh mắt hắn đỏ ngầu, nhưng tỉnh táo lạ kì.

Một tích tắc cơ hội vừa đến, hắn vùng lên cướp được một vật nhọn cứng trong tay. Một tiếng hét hãi hùng vang lên. Cảnh vệ ập vào. Ở lại hiện trường chỉ còn xác chết và một sắp chết. Vì kẻ bị hắn đâm chết là đàn em mới nhập nhóm không thân không thích. Nên lão quản giáo liền nghĩ ra một kế kiếm tiền Hạ gia. Hắn liên hệ ông Hạ Nghĩa đi thăm hắn thoi thóp còn nửa cái mạng trong bệnh xá. Lại gợi ý cơ hội hoán đổi thân phận với một số tiền kếch sù đút lót. Dù rằng hắn chỉ còn vài năm là mãn hạn tù, nhưng liệu hắn còn mạng để ra ngoài không ?

Cắt đứt dòng suy nghĩ miên man. Hắn khẽ đứng dậy, cởi quần áo không hề phát ra một chút âm thanh. Trước mặt hắn là một cơ thể phụ nữ hoàn mỹ đến từng millimet. Được biết tên nàng là Huyền Vi, cũng một chữ lót Huyền. Quả là một sự trùng hợp tình cờ. Hắn đã nhìn thấy nàng một lần. Hắn đứng trên tàu nhìn lên nàng đang làm tình với chồng, Tuấn Bình em trai hắn. Nàng có nét giống Huyền Vi đến lạ lùng. Nhưng có lẽ những người phụ nữ đẹp thường giống nhau. Huyền Mi gặp hắn khi còn thiếu nữ, còn đậm nét ngây thơ trong trắng. Nhưng Huyền Vi có thể nói là một Huyền Mi của mười năm sau. Nhan sắc chín muồi, cơ thể thành thục, gợi dục đến điên đảo bất cứ một gã đàn ông nào. Phần “người” của hắn không hề muốn làm chuyện này, nhưng phần “con” lại trỗi dậy mãnh liệt. Đành phải xin lỗi em trai rồi!

Hắn nhẹ nhàng trường lên chiếc giường. Tấm ván gỗ dầy, nặng hàng tấn không phát ra một chút âm thanh. Hắn đưa mặt xuống thật sát cặp đùi thon dài mơn mởn trần trụi của Huyền Vi. Một mùi hương thơm ngát làm hắn mê say. Hơi thở nóng ấm của hắn làm cơ thể nàng căng lên. Cặp đùi khép chặt cứng, bàn tay nhỏ nhắn vô thức che lên vùng thịt mu mềm mại.

Hắn khẽ cúi xuống đặt lên chân nàng một nụ hôn. Lưỡi hắn lướt lên làn da đùi mơn mởn của Huyền Vi, cảm nhận được cả những sợi lông tơ li ti mượt như nhung rung động. Bàn tay thô nhám của hắn nắm nhẹ tay nàng, kéo nó khẽ sang một bên. Vùng tam giác u lên mủm mỉm phơn phớt lông tơ của Huyền Vi phơi này trước mắt hắn. Hắn dí sát mũi, hít một hơi thật sâu. Thân thể nàng bắt đầu ửng đỏ, làn da trắng muốt mịn màn lang kín một sắc hồng hào cực hấp dẫn.
– Ư…

Huyền Vi bật khẽ một âm thanh yếu ớt. Người bên kia rèm vừa hôn vào vùng da thịt mẫn cảm của nàng. Hắn hôn say mê như muốn nuốt trọn khối thịt mủm mỉm đáng yêu của nàng. Hai chân nàng căng cứng khép chặt lại. Bàn tay hắn nóng hừng hực lại vuốt ve mở chúng ra. Huyền Vi chưa kịp phản khán thì một cái đầu to cứng đã chèn vào. Âm hộ nàng ngay lập tức bị cái miệng hắn bao kín lấy.

– Ư…

Huyền Vi cố nén tiếng rên rỉ chực trào ra khỏi miệng. Khuôn mặt nàng đỏ lựng, quay đi, không dám nhìn Cha chồng đang ngồi ngay bên cạnh. Lưỡi hắn như thèm khát liếm dọc liếm dọc lại chen vào. Múi thịt nhỏ xíu của Huyền Vi bị ức hiếp đến khóc sướt mướt.

– Ư… – Huyền Vi oằn người rên khẽ.

Âm hộ nàng vừa bị người đàn ông thứ hai trong đời bú mút. Cảm giác vừa ngượng ngùng vừa kích thích làm cơ thể nàng nóng lên hừng hực. Hắn mở rộng hạ thể Huyền Vi, tay giữ chặt hai chân. Miệng hắn lại tới, như muốn nuốt chửng lấy cô bé của nàng. Lưỡi hắn vét sâu vào làm cơ thể nàng giật nảy lên từng hồi.

– Ư….

Đầu Huyền Vi dịch chuyển, mắt nhắm nghiền, đôi môi run rẩy. Phía bên kia bức màn là một thế giới đầy sắc xuân. Hai cơ thể trần truồng một rắn chắc vạm vỡ ngâm đen, một trắng ngần mơn mởn đang dính chặt đầu vào đuôi. Cặp đùi thon dài của Huyền Vi không còn chống cự lại tự động mở rộng ra hai bên. Hắn liên tục vuốt ve quanh hạ thể nàng, day day hai mép thịt đẫm nước, miệng say mê mút thật sâu.

– Ư…

Hai tay Huyền Vi thật dư thừa. Tấm ván lại cứng rắn như thép nguội không thể bấu víu. Mấy lần đưa lên, rồi hạ xuống. Bản năng cơ thể trỗi dậy, nàng muốn tóm lấy mái tóc hắn kéo ghì vào giữa hai chân mình. Nhưng không được, hắn dù sao cũng là anh chồng. Dù chuyện xác thịt này đang xảy ra thật đến không thể thật hơn, nhưng mục đích không phải để thõa mãn nhục dục. Hắn sao lại đáng ghét như thế ? Không phải mới 17 tuổi hắn đã đi tù hơn 10 năm sao ? Tại sao chuyện này gì cũng biết mà lại lợi hại như vậy. Huyền Vi làm sao biết được. Khi xưa hắn dù 17 đã lão luyện như thế nào ?! Một người ăn chơi từ bé và một kẻ chỉ chăm chăm học hành như chồng nàng là không thể so sánh với nhau. Không biết bao nhiêu trinh nữ đã thất thân với hắn, chỉ vì lỡ dại cho hắn chạm vào người. Duy chỉ có Huyền Mi…

– Ưmmm… Ôi…

Huyền Vi buột miệng rên lên một tiếng dài, rồi ý thức được bên cạnh còn người thứ ba, nàng im bặt. Hai bầu vú nàng đang bị nhào nắn liên tục. Hai bàn tay nóng hừng hực của hắn vò nắn, se se hai núm vú đỏ hồng của Huyền Vi. Hai cánh tay yếu ớt của nàng che ngực, liền bị dễ dàng gạt sang bên cạnh. Trận đấu này Huyền Vi hoàn toàn thua thiệt, vì nàng không hề nhìn thấy đối thủ tấn công hướng nào. Bất ngờ, cơ thể Huyền Vi bị đè nặng. Chưa kịp thở dốc thì núm vú bị xâm chiếm một cách thô bạo. Hắn ngậm kín lấy, mút mút say mê. Lưỡi hắn vừa nóng vừa trơn đánh nhanh lên đầu ti nhỏ nhắn yếu ớt làm Huyền Vi co rút lại. Bên này chưa kịp thích nghi thì bên kia lại bị chiếm đoạt.

Hắn thật nhanh, thật thô bạo. Khác hẳn kiểu nhẹ nhàng chậm rãi của anh. Huyền Vi phía bên này bức rèm, trước ánh mắt ông Hạ, thì e ấp kềm nén chỉ thút thít từng tiếng nhỏ. Nhưng bên kia nửa phần thân thể lõa lồ còn lại đang gào thét, nàng ôm ghì lấy mái đầu bù xù thô cứng của hắn. Ngực nàng vô thức ưỡn lên, dâng hiến hai bầu vú mơn mởn cho hắn thỏa thuê ngấu nghiến. Cặp đùi Huyền Vi mở rộng, cửa mình nhòe nhoẹt chờ đợi, nhưng khối thịt nóng hôi hổi kia cứ cọ quẹt lung tung như trêu tức.

– Ôi…

Sự cuồng nhiệt của Huyền Vi làm hắn cũng chịu hết nổi. Hắn nhấm nháp ngấu nghiến từng ly da thịt mềm mại trên ngực nàng. Liếm dọc khe trũng sâu hoắm, nuốt gọn những giọt mồ hôi li ti rịn ướt. Hắn hôn chiếc cổ nhỏ gọn thanh thoát, cảm nhận được cả hơi thở thơm mát của nàng sau bức rèm khao khát. Bức rèm tuy mỏng manh nhưng là một hàng rào danh phận không thể vượt qua.

Hắn cảm nhận được bờ môi Huyền Vi đang khao khát thèm muốn. Hắn còn muốn hơn nàng, dù chỉ một lần trao cho nàng một nụ hôn thắm thiết, được cuốn lấy chiếc lưỡi nhỏ của nàng, được nuốt trọn hương vị ngọt lịm trong hơi thở nàng… Hắn quỳ gối giữa cặp đùi mở rộng của Huyền Vi. Nàng cũng ngưng thở như chờ đợi điều sắp xảy ra. Khối thịt to lớn trong tay hắn chậm rãi chà sát dọc âm hộ mọng nước của Huyền Vi. Nhấn vào một chút, một chút nữa.

– Ưmmm… Ôi…

Huyền Vi bật rên một tiếng dài khi vật nóng hổi kia chèn kín âm hộ nàng. Giọng nói của Huyền Vi bình thường đã du dương mềm mại, nhưng lúc nàng rên rỉ lại càng khêu gợi đến cùng cực. Ngay cả Tuấn Bình chồng Huyền Vi, lúc nào cũng khuyến khích nàng rên thật lớn. Anh nói làm như vậy anh làm cho hưng phấn. Ban đầu Huyền Vi cũng ngượng chín cả người, nhưng sau 4 năm ân ái triền miên nàng không còn ngượng ngùng chuyện đó. Phụ nữ ngoài phòng khách thì phải sang, nhưng trong phòng ngủ phải gợi cảm hết mức. Vậy thì cuộc sống chăn gối vợ chồng mới trọn vẹn.

– Ôi… Ưmmmm…

Ông Hạ Nghĩa giật mình, cả người nhột nhạt. Tiếng rên rỉ của con bé thật mượt mà như âm thanh của một thiên thần đọa lạc. Nảy giờ ông thấy Huyền Vi ư ử cứ nghĩ nàng thường ngày cùng chồng cũng đơn điệu truyền thống như vậy. Nhưng giờ ông mới biết mình đã quá quê mùa, hai đứa vợ nhỏ của ông tuy tuổi cũng khá trẻ nhưng về khoản rên rỉ lại ngây ra như cột nhà.

– Ưmmm… Ôi…

Huyền Vi rút tay về che miệnh cố ngăn lại tiếng nấc. Cơ thể nàng run lên từng nhịp theo từng cú thúc vũ bão của hắn. Hắn tay đặt trên ngực nàng bóp hai bầu vú to tròn săn cứng, hạ thể dập vào liên tục.

– Con… Con… xin lỗi… Tại… Tại ảnh… Ưm… – Huyền Vi mặt đỏ bừng lấm tấm mồ hôi, không dám nhìn lên ông Hạ Nghĩa.

– Không sao…. Không sao…. – Ông Hạ Nghĩa kéo tay nàng xuống, nói giọng run run. – Con đừng suy nghĩ nhiều… Phản ứng tự nhiên ai cũng có mà.

– Ưm… Con… Con…

Huyền Vi muốn nói nhưng tắt nghẽn. Bàn tay nàng bóp chặt ẩm ướt mồ hôi trong tay ông. Bàn tay kia níu chặt tấm rèm. Cơ thể nàng ướt mồ hôi, theo nhịp thúc mạnh của hắn, lưng nàng trượt dần về phía ông Nghĩa. Hai bầu vú mơn mởn lộ dần, lộ dần trước mắt ông. Hai khối thịt trắng ngần tinh kiết vài phút trước giờ đã săn cứng đỏ ửng lên. Hai chiếc núm e ấp xinh xắn giờ đã sưng tấy ướt át. Ông thầm nuốt nước miếng nhìn hai khối thịt nung núc đó liên tục nảy lên, nảy lên từng nhịp.

– Ôi… Anh ơi… Em chết mất….

Tiếng da thịt phành phạch vang khắp phòng. Ông Hạ Nghĩa cũng trợn mắt tắc lưỡi với thằng con mình. Đồng ý là làm chuyện tốt, nhưng cũng đâu cần nhiệt tình như vậy chứ ? Dù sao cũng là vợ của thằng em, có làm gì thì cũng nâng niu chút chứ.

– Ưmmmm… Anh ơi… Em… Em sướng…

Huyền Vi nhắm nghiền hai mắt. Trong cơn sướng khoái tột đỉnh nàng vô thức đưa tay vò nắn hai vú mình. Nhưng nàng không biết mình lại vô tình kéo cả tay cha chồng vào. Ông Hạ Nghĩa chết sững. Bàn tay ông cứng đờ như chết. Một cảm giác mềm mại đàn hồi làm ông ray rứt. Ông Nghĩa dù gần thất tuần, nhưng cũng là đàn ông. Những ngón tay ông chậm chậm nhúch nhích. Cảm giác tội lỗi bị cảm giác phấn khích xâm lấn. Bầu vú Huyền Vi thật to, ông nắm nhẹ mân mê mà không hết trọn. Cảm giác thật thích. Ông cảm nhận được cả chiếc núm săn cứng đang cọ cọ dưới lòng bàn tay.

– Ưmmm… Ôi…

Huyền Vi rên siết mãnh liệt. Cơ thể nàng đã trồi ngược lại bên này gần hết. Chỉ còn cặp đùi và hạ thể bị hắn túm chặt dang rộng sang hai bên. Đầu hắn đội cả tấm rèm nhô qua. Chồm đến trước thúc nhanh như piston 1000 mã lực. Nàng tê dại đến đờ đẫn, không hề biết rằng cơn sung sướng của mình ít nhiều cũng có công của ông Nghĩa. Trên giường, ông Nghĩa ngồi ngay sau lưng Huyền Vi, hai chân dang rộng hai bên. Đầu nàng chỏi vào một khối u lớn giữa hai chân ông. Hai tay ông không biết từ lúc nào đã trùm kín hai bầu vú Huyền Vi. Hai bầu vú căng tròn của Huyền Vi méo mó co dãn trong tay ông Nghĩa. Ngón tay ông se se hai đầu núm, miếc chúng lên xuống liên tục. Huyền Vi ưỡn cả người lên, hai bầu vú sưng tấy rạo rực dưới bàn tay điêu luyện của ông Nghĩa.

– Ahhh… Ôi….

Hắn nhắm chặt hai mắt, trong đầu là hình ảnh một người con gái tuyệt đẹp ánh mắt đờ đẫn vai nài nhìn hắn. Huyền Mi. Âm hộ nàng co thắt mãnh liệt. Một dòng nước ấm áp lan tỏa trào ra hạ thể theo từng cú xâm nhập của hắn. Hắn trân cứng người, siết chặt vòng eo nàng, ghì sát như muốn hòa nhập vào nhau. Một dòng tinh nóng hổi phun trào.

– Ưmmm….

Sau vài giây thất thần, hắn ngồi bệt xuống lau mồ hôi. Hắn nhìn đôi chân mượt mà sõng xoài mở rộng và âm hộ đỏ hồng sưng tấy của Huyền Vi lần cuối như nuối tiếc. Rồi kéo tấm rèm choàng qua. Huyền Vi giờ đã được trả lại trọn vẹn cho bên kia phòng. Nàng lim dim tê dại. Thân thể nàng không một mảnh vải, lõa lồ tênh hênh trên giường. Hai chân nàng mệt mỏi mở xoải ra hai bên không hề che đậy âm hộ đang rỉ chậm chậm một dòng nước trắng.

– Ưmm…

Huyền Vi rên rỉ thật nhỏ. Hai mắt nhắm chặt hai mắt. Dù cuộc ân ái đã qua, nhưng cơn sướng khoái chưa bao giờ âm ỉ lâu như vậy. Hai bầu vú nàng vẫn truyền đến cảm giác sung sướng ray rứt. Nàng vô thức đưa tay lên, chạm phải tay ông Hạ Nghĩa. Ông chết sững giây lát, nhận ra mình đã quá chớn. Nhưng kì lạ, Huyền Vi không gạt tay ông ra. Chỉ hờ hững đặt lên tay ông, rồi chậm chậm buông xuống. Ông Nghĩa hơi thở nặng nề, nhìn Huyền Vi nắm mắt yên lặng như đã ngủ. Ông nín thở, hai tay lại khẽ mân mê. Khác hẵn khi nảy, hai bầu vú mềm mại của Huyền Vi dưới tay ông giờ đây như sống lại, liên tục rung động dưới những cái vuốt ve của ông. Ông Nghĩa biết mình đang dấn thân vào tội lỗi. Nhưng sự ham muốn mãnh liệt cứ thôi thúc ông lao vào như thiêu thân chịu chết.

“Một chút nữa thôi, cho Cha sờ một chút thôi”

Ý nghĩ của ông trong đầu như một lời năn nỉ thật sự được Huyền Vi nghe thấy. Con bé bất động, im thin thít, chỉ có cánh mũi phập phồng thật khẽ. Ông chỉ muốn lấy lại cảm giác trai trẻ một chút, như lần đầu được chạm vào ngực con gái. Cảm giác mềm mại tuyệt diệu cả đời không thể quên.

Âm thanh cửa phòng phía bên kia đã đóng lại. Căn phòng chỉ còn lại hai người, một già một trẻ trong hoàn cảnh cực kì ám muội. Huyền Vi trần truồng nằm trên giường, đầu nàng gối nghiêng bên đùi ông Nghĩa. Nàng đặt tay bên thân mình, hai chân duỗi thẳng phơi bày toàn bộ cơ thể không hề che đậy trước mắt ông. Chưa bao giờ nàng dám nghĩ mình có thể lọt vào tình cảnh này. Ban đầu nàng đã muốn ông Nghĩa ngừng lại, nhưng nàng không biết phải đối diện với ông thế nào ?! Nhưng một khắc sai lầm không tỏ thái độ phản đối, sau lại càng khó mở lời hơn. Giờ đây, Huyền Vi cơ thể trần truồng bất động phơi bày trước cha chồng. Hai bầu vú căng tròn vẫn liên tục được ông chăm sóc làm cơ thể nàng ray rứt nhột nhạt. Ngực của một người phụ nữ nơi hội tụ bao nhiêu cảm xúc nhục dục chỉ để dành cho chồng âu yếm. Nhưng bầu vú thơm tho mơn mởn của Huyền Vi thường ngày được Tuấn Bình nâng niu gìn giữ bao nhiêu thì hôm nay lại bị luân phiên, anh trai và cha anh, vò nắn thỏa thuê. Một người phụ nữ thành thục xuân xanh như Huyền Vi, rất khó có thể chống lại cảm giác phản ứng của cơ thể. Dù nàng có muốn chuyện này hay không ? Hạ thể nàng lại một lần nữa rỉ ướt.

Đột nhiên, ông Nghĩa ngừng lại. Ông nhẹ nhàng hạ đầu nàng xuống giường. Huyền Vi tim đập liên hồi. Dù không mở mắt nhưng nàng vẫn biết ông đang chuyển xuống vị trí giữa hai chân nàng. Ông khẽ giở hai chân Huyền Vi sang hai bên. Tay ông mạnh mẽ luồn dưới mông nàng. Một bàn tay nóng hừng hực. Hạ thể Huyền Vi được nâng lên, cảm giác mát lạnh êm ái của chiếc gối được ông lót bên dưới. Giờ đây hai chân nàng mở rộng trước mặt ông Nghĩa. Hai mép âm hộ nhòe nhoẹt hoàn toàn thất thủ không chút phòng vệ. “Không… Không được… Đừng làm vậy mà”. Huyền Vi tuyệt vọng thét lên trong tâm trí. Huyền Vi thậm chí không dám mở mắt, vì nàng không muốn đối diện với sự thật này.

Một chân nàng nàng bị ông nâng lên thật cao… Không một thân hình to lớn ập lên cơ thể nàng. Không một khối thịt cứng nóng lấp chèn chặt âm hộ đỏ hồng ướt đẫm của nàng. Không có gì xảy ra giống Huyền Vi tưởng tượng. Ông Nghĩa luồn người dưới chân nàng để bước xuống giường. Tim Huyền Vi vẫn đập dồn dập, cơ thể không mảnh vải tênh hênh bất động. Một vật mềm mại chợt phủ lên cơ thể Huyền Vi làm nàng giật mình. Nàng nhận ra đó là một cái chăn vải mỏng.

– Con nằm nghỉ chút… – Giọng ông Nghĩa khàn khàn khác lạ. – Giữ nguyên người như vậy tinh trùng dễ vào hơn.

Tuấn Bình đi công tác 3 ngày. Tối anh luôn nhớ gọi điện về hỏi thăm vợ. Nàng có vẻ rất bình thường, giọng nói tràn ngập sức sống, tâm trạng vui vẻ. Dường như Huyền Vi không nhớ anh nhiều như anh tưởng tượng. Dù hơi nao nao lòng, nhưng Tuấn Bình vẫn thấy nhẹ nhõm bớt âu lo nhiều. Công việc thuận lợi hơn anh tưởng tượng. Các đơn vị cung cấp máy tàu đều đồng loạt giảm giá vì giá xăng dầu xuống. Anh dự định sẽ cho Huyền Vi một bất ngờ thú vị.
Nắng chiều đổ dồn xuống mái hiên gian nhà gỗ gia chủ. Cả căn nhà vắng tanh không một bóng người. Thường ngày người giúp việc đều ở trong dãy nhà gạch phía sau để thuận tiện nghe ông Nghĩa sai bảo. Nhưng hai hôm nay, cả dãy nhà cũng trống vắng kì lạ.

Trái ngược với toàn bộ xung quanh, trong gian phòng đóng kín cửa lại bừng lên cảnh tượng sức sống mãnh liệt.

Là ngày thứ hai, Huyền Vi chỉ dám len lén nhìn ông Hạ Nghĩa. Chuyện xảy ra giữa nàng và ông Nghĩa như một giấc mơ không có thật. Hôm qua Huyền Vi thật sự thất thủ trước ông, nếu ông đi xa hơn nàng cũng đành theo số phận. Nhưng ông Nghĩa đã dừng đúng lúc. Nàng cảm thấy nhẹ nhõm và thầm cảm ơn ông. Hôm nay, bước vào gian phòng, Huyền Vi cảm thấy mình và Cha chồng khoảng cách khi xưa đã gần gũi hơn nhiều. Có chăng là một chút ranh giới thân phận luôn tồn tại.

Huyền Vi vừa cởi váy vừa lén nhìn lên. Ông Nghĩa không quay mặt đi như hôm qua. Ông thậm chí không hề che giấu ánh mắt mình đang chiêm ngưỡng từng khoản da thịt trắng ngần của Huyền Vi. Ánh mắt ông làm mặt nàng đỏ bừng vì ngượng. Dù mọi ngõ ngách trên cơ thể nàng ông đều đã tường tận, nhưng lúc đó là trong cơn cao trào, mọi sự ngượng ngùng hầu như không tồn tại. Giờ đây dưới ánh mắt của ông Nghĩa, hai bầu vú trần trụi của Huyền Vi cảm thấy nhột nhạt như có một bàn tay vô hình đang vò nắn. Hai chân nàng khép chặt vẫn thấy như ông có thể xuyên thấu vào trong.

– Con đẹp lắm Vi ơi… – Ông Nghĩa buộc miệng thốt lên.

Lời khen của ông làm mặt nàng càng đỏ hơn. Môi khẽ mím lại, nàng nhìn lên ông. Chiếc váy đã dồn đốn dưới chân, cơ thể tuyệt đẹp của Huyền Vi hoàn toàn trần truồng phơi bày trước mắt ông. Ông Nghĩa là người đàn ông thứ hai khen ngợi cơ thể nàng. Huyền Vi dù ngượng nhưng đâu đó vẫn cảm thấy một chút vui vui tự hào. Ngực nàng hơi ưỡn lên, hai đầu vú đỏ hồng hướng về ông rung động.

Ông Nghĩa chợt bước đến trước mặt Huyền Vi. Hai bàn tay to bè của ông thoáng chần chừ rồi đưa ra. Huyền Vi nín thở, nhưng nàng không quay đi cũng không phản đối để mặc tay ông chạm vào người. Một cảm giác ấm áp lan đến từ ngang hông làm cơ thể Huyền Vi nhộn nhạo. Bàn tay ông siết mạnh hông nàng, nâng lên. Cơ thể Huyền Vi thật nhẹ, được ông nâng bổng, đặt mông nàng lên mép giường.

– Con đừng hiểu lầm… Từ giờ con phải nhẹ nhàng một chút… Ta không muốn cháu trai vừa vào hôm qua, nay lại gặp nguy hiểm…

Loại giường ván gỗ nguyên tấm này thường được làm khá cao, hôm qua Huyền Vi cũng phải nhúng người để lên. Nhưng hôm nay, ông Nghĩa lại nâng nàng lên.

– Dạ… Con không nghĩ gì… Nhưng nếu cha muốn… muốn sờ chút… cũng không sao…

Huyền Vi nói lí nhí thật nhỏ, liền ngượng chín cả người. Nàng không ngờ chính mình có thể nói như vậy với ông Nghĩa. Mặt nàng đỏ bừng như say rượu, cúi gằm không dám nhìn ông Nghĩa. Vội vã nằm lên giường, nàng kéo chiếc rèm phủ kín cả mặt. Sau vài phút lấy lại bình tĩnh, Huyền Vi lặng lẽ kéo tấm rèm xuống cổ, suy nghĩ gì đó, lại kéo thêm để nó phủ ngang bụng. Hai mắt nàng nhắm nghiền. Nhưng nàng biết ông Nghĩa đang ngồi ngay bên cạnh, ánh mắt ông dán chặt vào hai bầu vú mơn mởn, nàng cố tình chừa phần cho ông.

– Ư… – Hai chân Huyền Vi bên kia bất chợt bị mở ra.

Huyền Vi bắt đầu hồi hộp. Tim nàng đập loạn lên. Nàng cảm nhận được một hơi thở ấm nóng đang tiến vào giữa hai chân. Trong đầu nàng Huyền Vi hiện lên hình ảnh cái vật trơn lùi ấm áp kia. Hai múi thịt đỏ hồng giữa hai chân nàng đã run run ẩm ướt. Một chiếc lưỡi ấm áp liếm dọc hai mép âm hộ làm cả người Huyền Vi căng cứng.

– Ưmmm…

Ông Nghĩa ngồi xuống sát cạnh Huyền Vi. Mắt ông dán chặt lên hai bầu vú mơn mởn và đôi nhụy hoa phập phồng rung động của nàng. Tay ông hơi ngập ngừng chậm chậm đưa lên, như chờ đợi phản ứng của Huyền Vi. Nàng không phản khán. Chỉ thở dồn dập nhìn theo bàn tay to bè của ông chậm chậm đặt lên phủ kín hai bầu vú. Tay ông mân mê thật nhẹ thật nhẹ, rồi xoa xoa đều làm hai núm vú nàng săn cứng nhột nhạt.

– Ưmmm…

Nàng nhìn hai bầu vú mình liên tục méo mó ray rứt trong tay ông Nghĩa. Nàng muốn hơn nữa… Hơn nữa… Nàng vô thức đưa tay vít cổ áo ông Nghĩa kéo xuống. Ông không chần chừ một khắc, miệng ông há lớn ngậm chặt lấy bên núm vú, mút say mê. Như người đi giữa sa mạc gặp ao nước mát rượi. Cuống họng ông không ngừng nuốt, nước miếng vẫn cứ tứa ra thèm khát. Lưỡi ông đánh đánh nhanh trên cái núm, tay không ngừng xoa nắn bầu vú kia. Huyền Vi cong người ưỡn ngực lên. Cảm giác sung sướng khó nói nên lời đến từ hai người đàn ông thật mới lạ đối với nàng.

– Ưmmmm….

Miệng hắn ngậm kín cửa mình Huyền Vi. Một mùi vị thanh xuân thơm ngát dù chỉ mới biết hôm qua, nhưng lại đem đến cho hắn cảm giác quen thuộc kì lạ. Cái lưỡi hắn lại nhẹ nhàng liếm dọc hai mép môi đỏ mọng, rồi dờn dờn múi thịt nhỏ xíu trơn tuột bên trong. Cặp đùi thon dài trắng ngần của Huyền Vi mềm oặt giang rộng sang hai bên. Hạ thể nàng giật nảy lên từng đợt theo tiết tấu tuyệt vời của hắn. Tay hắn vuốt dọc vùng bụng phẳng lì, đi xuyên qua bức rèm vải tiến đến hai bầu vú căng tròn. Đột nhiên, hắn dừng lại. Hắn vừa chạm phải một vật gì đó rụt lại rất nhanh. Nhưng hắn vẫn nhận ra đó là một cái đầu, tóc rũ lòa xòa ngay trên ngực Huyền Vi. Hắn biết ông Nghĩa cha hắn đang ở phía bên kia… Không lẽ…

Huyền Vi hơi thở dồn dập, mặt ngượng chín đến đỏ bừng. Ông Nghĩa cũng ngập ngùi chùi nước miếng còn dây ra hai mép. Huyền Vi mím môi nhìn ông, rồi kéo tay Kiệt đặt lên hai bầu vú còn vương nước miếng. Không một lời nói, nhưng ánh mắt hai người cùng thông đồng một ý hiểu ngầm. Ông ngồi ngay bên cạnh nàng vẫn thèm thuồng nhìn hai bầu vú căng tròn đang được thằng con chiếm dụng vò nắn. Cổ họng ông nuốt xuống liên tục.

– Ôi…

Hắn trườn người lên. Một sức nặng đè nghiến cơ thể Huyền Vi. Đầu nắng cộm rõ trên bức màn, cũng là lúc Huyền Vi cảm nhận âm hộ nàng bị chèn ép mở rộng ra. Dương vật hắn căng bóng gân guốc nhanh chóng đi thẳng vào lấp kín mọi khoảng trống trong cơ thể Huyền Vi.

– Ưmmmm…. Ôi…

Hắn quỳ giữa hai chân Huyền Vi, bắt đầu nhấm điên cuồng. Nghĩ đến những vết nước ẩm ướt trên hai bầu vú nàng, nghĩ đến hai núm vú nàng đang ray rứt trong miệng ông Nghĩa… Hắn cảm thấy hơi tức tức ghen tị lẫn gì đó như hưng phấn. Hắn nghiến răng thúc thật sâu vào âm hộ nhòe nhoẹt của Huyền Vi.

– Ôi… Ôi… Em chết mất…. Ôi….

Huyền Vi ôm ghì mái tóc lòa xòa của ông Nghĩa. Miệng lưỡi ông không ngừng chăm sóc hau bầu vú của nàng. Miệng ông mút chặt, lưỡi đánh nhanh, làm cả người nàng không ngừng cong lên, ngực ưỡn ra hết mức. Bên kia thằng Kiệt khom người, đầu cộm lên khỏi bức màn, thúc liên tục. Huyền Vi chưa bao giờ được cảm nhận kiểu ân ái mãnh liệt như vậy. Da thịt nàng đau rát dưới từng cú đâm chọt vũ bão của hắn. Da thịt Huyền Vi đỏ bừng lên. Cơn sướng khoái ồ ạt dâng tràn làm đầu óc Huyền Vi mê man. Tay nàng quờ quạng tìm kiếm, chợt nắm lấy một vật cứng ngắc nóng hổi bên cạnh. Như bị điểm huyệt, ông Nghĩa thoáng đờ đẫn, rồi lại tiếp tục hì hục tham lam bú mút hai bầu vú Huyền Vi.

– Ahhh… Ôi… Ôi… Con sướng quá Cha ơiiiii….

Âm thanh rên rỉ thút thít của Huyền Vi làm ông Nghĩa và cả hắn đều hưng phấn đến đỏ mặt. Hai người đàn ông dù không thấy nhau, nhưng đều dính chặt xâu xé thân thể đầy nhục dục của Huyền Vi. Ông Nghĩa giở chân thật rộng, dù còn một lớp vải quần, nhưng bàn tay Huyền Vi liên tục nắm sục làm dương vật ông sướng khó chịu nổi. Con bé như lấy hành động này để diễn tả cơn sướng khoái đang lên tới tột cùng. Bàn tay nhỏ nhắn mềm mại như nhung không ngừng nắm bóp sục lên xuống dương vật căng tức của ông. Ông Nghĩa bóp chặt lấy hai bầu vú Huyền Vi. Miệng ông không ngừng hôn hít, cánh mũi hít hà sung sướng, mắt nhắm thật sâu. Bên dưới của ông lặng lẽ phun tràn. Huyền Vi dừng lại, nhưng vẫn không buông tay. Nàng cảm nhận được cảm giác nóng ẩm nhơ nhớp đang thấm qua lớp vải quần thấm ướt tay nàng. Ông Nghĩa hổn hển ngã người nằm xuống. Bên cạnh ông, Huyền Vi cơ thể không ngừng rung động, nàng rên rỉ ngắt quãng từng tiếng dài. Cả căn phòng như chỉ dành cho nàng và những âm thanh da thịt nhóp nhép. Nàng bóp chặt tay ông Nghĩa, cả người gồng cứng.

– Ôi… Ôi… Ahh….

Huyền Vi ngân dài một âm thanh mềm mỏng đến mức yếu ớt. Bên kia hắn cũng ngừng lại, giữ chặt hai chân giang rộng của nàng. Dương vật hắn co giật, từng cơn từng cơn ồ ạt lấp đầy âm hộ Huyền Vi.

Hắn đổ ập xuống, nằm sấp lên ngực nàng. Tấm màn bị vén lên lộ ra một gương mặt vừa quen vừa lạ. Huyền Vi thở hổn hển nhìn xuống khuôn mặt người đàn ông lim dim nhắm mắt trên ngực mình. Nàng đã gặp anh ta. Hay đúng hơn nàng và Tuấn Bình bị anh ta bắt gặp khi đang làm chuyện xấu hổ đó trên ban công. Tuấn Kiệt, thì ra anh ta lại chính là Tuấn Kiệt. Người đàn ông vừa lạ vừa quen lại đang nằm trên ngực nàng, dương vật anh ta còn giật giật sâu trong âm hộ nàng. Tuấn Kiệt mở mắt. Hai đôi mắt nhìn nhau thật sát, chợt như có một luồng điện chạy dọc sống lưng hai người. Mặt Huyền Vi thoáng đỏ lại càng làm nàng xinh đẹp đến Tuấn Kiệt cũng ngây người. Hai người cứ thế nhìn nhau thật gần, hai cơ thể trần truồng vẫn dính chặt.

Ông Nghĩa nằm ngay bên cạnh, hơi thở đều đều không hề hay biết bao nhiêu công sức sắp đặt của ông đã bị phá vỡ.

Tuấn Kiệt chồm lên, nhẹ nhàng đặt lên môi Huyền Vi một nụ hôn. Đôi môi nàng thật mềm mại, ẩm ướt, chậm rãi hé mở đón nhận lấy lưỡi Tuấn Kiệt. Anh cuốn lấy nàng, hút lấy hương vị ngọt lịm thơm ngát dễ chịu. Hai người hôn nhau thật lâu, cứ như cả thế giới chỉ còn họ. Huyền Vi nằm dưới anh, hai chân mở ra hai bên quặp lấy chân anh. Hạ thể họ vẫn dính liền, chưa hề rời nhau. Môi lưỡi say mê trao nhau những cảm giác đê mê tình ái. Sau một lúc, khi tiếng ngáy của ông Nghĩa đột nhiên vang lên bên tai, họ mới giật mình buông nhau ra.

– Tối nay… Qua nhà em… Em có lời nhắn dành cho anh.

Huyền Vi nói thật nhanh vào tai Tuấn Kiệt. Nàng liền kéo tấm rèm phủ kín lại. Hai người lại trở về hai thế giới tách biệt.

Biển đêm tối đen một màu. Xa xa những đốm đèn thuyền nho nhỏ nhấp nhô bồng bềnh.
Tuấn Kiệt thoáng chần chừ trước cánh cửa gỗ khép hờ. Anh đẩy cửa bước vào. Cả căn nhà bên dưới không một ánh đèn, chỉ có ánh sáng yếu ớt dọi xuống từ lối cầu thang lên tầng trên. Ánh sáng như một tín hiệu dẫn lối. Tuấn Kiệt bước đi thật khẽ nhưng cũng thấy tim mình đập nhanh. Vì sao ? Anh không hiểu. Anh như một người đã chết, không còn sợ hãi, không còn phấn khích. Vì sao anh lại hồi hộp như vậy ? Cả căn phòng thoáng đãng sang trọng, thoang thoảng mùi gỗ giáng hương. Gió biển lồng lộng cuộn tròn, rồi xổ tung những bức màn cửa trắng.

Trên ban công rộng lớn, một bóng dáng yểu điệu kiêu sa dõi mắt xa xăm như chờ đợi. Tuấn Kiệt thấy tim mình thắt lại. Bóng hình ấy sao quen thuộc đến như vậy ! Mái tóc dài đen óng phủ kính lưng, đôi vai gầy mỏng manh yếu ớt, bộ váy trắng tinh mềm mại rủ xuống cặp chân dài thẳng tắp… Hình ảnh rõ ràng như hàng đêm Tuấn Kiệt vẫn mơ… Anh lảo đảo, hai chân như vô lực bước đến… Miệng anh khô khốc thì thào mãi không thốt lên được tiếng nào.

– Huyền Mi….

Nghe anh gọi, cô gái nhẹ nhàng quay lại. Nàng nở một nụ cười rạng rỡ như nắng mùa xuân đón chào anh. Đôi mắt trong sáng như ánh sao dưới bầu trời biển đêm. Nàng rất đẹp, thậm chí còn đẹp hơn bóng hình ôm ấp trong tim Tuấn Kiệt. Vì nàng không phải Huyền Mi, mà chính là Huyền Vi. Anh thở dài, cảm giác hụt hẫng làm anh khó chịu.

– Anh có thể gọi em là Huyền Mi nếu anh muốn… Vì… em chính là em gái của chị Huyền Mi.

Giọng nàng êm ái du dương nhưng vào tai Tuấn Kiệt như tiếng sét ngang trời. Anh bàng hoàng ú ớ nhìn Huyền Vi. Thảo nào… Thảo nào hai người lại có nét giống nhau đến như vậy. Thảo nào… gần gũi nàng lại có hương vị quen thuộc như vậy. Mọi chuyện thông suốt đến cuối đường vẫn tắt lại một câu hỏi. Tại sao ? Tại sao nàng đến đây ?

– Em biết anh có rất nhiều câu hỏi… – Huyền Vi như đoán được ý nghĩ của anh. – Em nhận được ủy thác của chị…

– Huyền Mi còn sống sao ?! Nàng đang ở đâu ?! – Tuấn Kiệt không kềm được hỏi gấp.

– Không, chị… chị báo mộng cho em… – Huyền Vi buồn bã lắc đầu.

– Báo mộng ? – Tuấn Kiệt nhíu mày.

– Anh tin hay không cũng được… Nhưng nếu không có chị báo mộng thì em ở nước ngoài cũng không thể biết được chuyện của Ba Mẹ em đã làm…

Huyền Vi nói đến đó chợt im lặng, không biết nói gì hơn. Nàng không thể kể về hậu quả Ba Mẹ nàng đang chịu đựng. Việc trả thù dùng bùa ngải là sai trái và nó đang ăn mòn tuổi thọ của ông bà. Tuổi Ba nàng chỉ hơn 55, còn nhỏ hơn ông Hạ Nghĩa gần 10 tuổi, mà đã không còn sức đi đứng tự nhiên. Trong khi đó, ông Nghĩa còn… Khuôn mặt xinh đẹp của Huyền Vi chợt hơi đỏ.

– Huyền Mi còn nói gì không ?

Nhìn ánh mắt ngơ ngác ngây dại của Tuấn Kiệt, nàng chợt thấy nao nao. Một nỗi buồn của người chị đã khuất như thai nghén bên trong linh hồn nàng. Nàng bước đến, nhẹ nhàng áp mặt vào ngực anh.

– Chị nói chị tha thứ cho anh… – Huyền Vi ngẩng đầu nhìn sâu vào đôi mắt anh. – Và mong gia đình anh cũng tha thứ cho việc Ba Mẹ em đã làm…

Tuấn Kiệt im lặng. Anh biết Huyền Vi đang nói về việc gì. Chẳng phải cũng vì điều đó mà bao nhiêu chuyện mờ ám đã xảy ra hai hôm nay sao ?

– Em đến đây… Làm vợ Tuấn Bình chỉ để… – Anh chợt hỏi.

– Anh nói đúng, mà cũng không đúng. – Huyền Vi nhoẻn miệng cười.

Nhưng nghe đến tên chồng, nàng thật sự có cảm giác áy náy sâu thẳm, liền rời vòng tay Tuấn Kiệt, lùi lại.

– “Muốn tháo chuông thì phải do người buột”… Ba Mẹ em làm lỗi, thì em là người phải gánh chịu… Nhưng em yêu Tuấn Bình là thật lòng… Nên… nên việc sinh con nối dõi cho Hạ gia là… là em tự nguyện… không có áp lực gì hết.

Những câu sau cùng Huyền Vi nói thật nhỏ, mặt nàng lại ửng đỏ. Trong đầu nàng lại hiện lên nhưng hình ảnh “nối dõi tông đường” đã xảy ra hai hôm nay.

– Anh hiểu rồi.

Nhìn khuôn mặt ngượng ngùng xinh đẹp của Huyền Vi, Tuấn Kiệt không kềm lòng được bước đến. Ánh mắt anh dán chặt lên ngực áo căng cứng nổi cộm hai chấm hồng hồng của Huyền Vi. Chiếc váy này dường như không phải của nàng. Huyền Vi không mặc áo ngực mà từng chiếc cúc cứ căng phồng, lộ ra những mảng da thịt trắng ngần.

– Chiếc váy này… – Tuấn Kiệt đưa tay lên chậm chậm lướt ngón tay trên khối u mềm mại, cảm nhận một gờ cộm nhỏ đáng yêu.

– Chiếc váy này của chị Mi… Em giữ lại kỷ niệm… –
Huyền Vi rùng mình, nói lí nhí.

– Ừa… Anh có thể thấy… Bắt em… với thân hình ma quỷ này… chui vào chiếc váy của một cô bé 16 tuổi thì… làm khó cho em rồi.. – Tuấn Kiệt vờn vờn vuốt ve hai bầu vú căng cứng dưới lớp vải của nàng.

Tuấn Kiệt dìu Huyền Vi đi về phía giường. Nàng không phản khán, nhưng tim đã đập thùng thùng điên loạn. Anh ngồi xuống giường, để nàng đứng trước mặt. Huyền Vi nhìn hai bàn tay anh đang mở từng chiếc cúc áo, mặc đỏ bừng. Huyền Vi chưa bao giờ nghĩ nàng sẽ làm chuyện đó với một người đàn ông khác ngay trên giường ngủ vợ chồng nàng. Nhưng sự việc dường như đang diễn ra theo chiều hướng đó và nàng không phải là người có thể ngừng lại tiến trình này. Nhưng liệu nàng có muốn ngừng lại ?! Từng chiếc cúc áo mở ra, hai bầu vú nảy nở căng tròn của Huyền Vi như được giải thoát. Đôi mắt Tuấn Kiệt không còn vẻ buồn bã thường ngày, mà sáng rực khao khát.

Anh lặng người chiêm ngưỡng hai bầu vú tròn trịa tuyệt đẹp của nàng. Không phải anh chưa từng được thấy chúng. Anh còn được âu yến, ngậm mút chúng đến thỏa thuê… Nhưng lần này khác hẳn. Gương mặt xinh đẹp đỏ hồng cúi gằm của Huyền Vi kết hợp với hai bầu vú mơn mởn trần trụi phơi bày trước mắt, đối với anh là một cảm giác hoàn toàn khác. Đêm nay anh sẽ được thật sự chiếm hữu nàng. Dù chỉ một đêm, qua ngày mai nàng lại trở về bên chồng, anh cũng thấy mãn nguyện.

Chiếc váy trắng rơi xuống chân. Huyền Vi hoàn toàn trần truồng đứng trước mặt Tuấn Kiệt. Ánh mắt mê say ham muốn của anh làm cơ thể nàng nhộn nhạo. Ánh mắt quen thuộc đó đã từng là Tuấn Bình, sau là Ông Hạ Nghĩa… Hai người đàn ông được chiêm ngưỡng thân thể nàng một cách trọn vẹn. Bây giờ là anh. Ánh mắt của ba người khác nhau lại tương đồng đến kì lạ. Huyền Vi thấy từng bộ phận trên cơ thể mình được vuốt ve âu yếm…
Tuấn Kiệt chậm rãi úp mặt vào giữa ngực nàng, tham lam hít một hơi thật sâu. Một luồng không khí thơm mát lấp đầy lồng ngực, thấm đẫm cả linh hồn anh. Tay anh ôm ấp mân mê hai bầu vú căng tròn của nàng, miệng anh há rộng ngậm lấy bên nhụy hoa mút say mê.

– Ưmm…

Huyền Vi hai mắt nhắm nghiền. Đầu nàng như vô lực ngữa ra sau. Một cảm giác ấm áp sung sướng truyền khắp cơ thể. Lưỡi anh thật ấm, môi anh to dầy không ngừng hôn hít khắp ngực nàng. Tay nàng vô thức đan vào tóc anh, kéo anh ghì sát. Dưới ánh đèn vàng mờ ảo của gian phòng, cơ thể trần truồng của Huyền Vi trắng ngần đẹp đến mức hư ảo. Hai bầu vú nàng mơn mởn ray rứt dâng hiến cho một người đàn ông, không phải là chồng.

Giây phút đó như dừng lại trong ánh mắt một người khác. Anh đứng chết trân ở góc cầu thang, tay còn xách chiếc vali nhỏ. Tuấn Bình nhìn quan cảnh ngay bên cạnh chiếc giường ngủ quen thuộc của mình. Mọi cảnh tượng đều thân quen như hai ngày trước. Rèm cửa bay phất phới, ban công lộng gió, chiếc giường êm ái và cả thân hình lõa lồ tuyệt đẹp của người phụ nữ của Huyền Vi cũng quen thuộc vô cùng. Điều khác duy nhất là người đàn ông đang siết ghì thân thể trần truồng của nàng, không phải là anh. Từ một góc gương mặt nam tính đang mãi mê bú mút hai bầu vú của vợ mình, Tuấn Bình nhận ra người đó.

Khác xa với suy nghĩ của ông Hạ Nghĩa và Huyền Vi, vài năm trước Tuấn Bình đã gặp lại anh trai mình. Anh cũng không muốn cha mình lo lắng, nên hai anh em chỉ âm thầm giúp đỡ nhau. Ngay cả chuyện sẽ xảy ra trong căn nhà này, dù đi công tác nhưng Tuấn Bình vẫn được anh trai thông báo trước. Tuấn Bình biết mình vô sinh, anh đã rất đau đớn khi chính tai nghe Bác sĩ xác nhận lại. Anh cũng rất khổ sở nghĩ đến chuyện ở nhà Huyền Vi sẽ ngủ với anh trai mình để duy trì nòi giống. Dù anh vẫn muốn cảm ơn Cha, đã cố tình giấu anh, để anh có thể sống vui vẻ hạnh phúc. Anh đã từng tưởng tượng đủ hình thức gặp gỡ giữa hai người, nhưng chưa từng nghĩ đến quan cảnh này. Nàng đẹp quá. Người phụ nữ anh hết mực yêu thương đang oằn mình rên rỉ trong tay người khác, nhưng anh vẫn thấy nàng đẹp đến lặng người.

– Ư… Anh nằm xuống đi…

Huyền Vi nhẹ nhàng kéo chiếc áo qua đầu Tuấn Kiệt. Nàng đẩy anh nằm xuống. Nàng không hề biết từ sau lưng trong góc cầu thang tối, Tuấn Bình vẫn đang quan sát. Anh nhìn nàng nhẹ nhàng cởi khóa quần Tuấn Kiệt, kéo xuống. Dương vật Tuấn Kiệt căng cứng bóng loáng dưới ánh đèn, làm tim Huyền Vi đập thật nhanh.

– Đừng nhìn em như vậy mà…

Huyền Vi đỏ mặt trách nhỏ. Nàng mím môi leo lên giường. Tim Tuấn Bình đập nhanh, nhìn cơ thể trắng ngần của nàng chống tay từng bước dịch chuyển trên mình Tuấn Kiệt. Vòng eo nàng nhỏ nhắn không chút mỡ thừa, hai bầu vú mơn mởn đung đưa, cặp mông no tròn đưa xéo về phía anh. Anh thấy rõ hai múi thịt đỏ hồng quen thuộc của nàng đã ẩm ướt. Nàng cúi xuống, mái tóc dài đen óng lòa xòa trên mặt Tuấn Kiệt. Đặt lên môi Tuấn Kiệt một nụ hôn, lưỡi hai người quấn lấy nhau cuồng nhiệt. Khi vòng tay Tuấn Kiệt choàng lên kéo sát nàng xuống, Huyền Vi liền tách khỏi môi anh.

– Tối nay đến phiên em phục vụ anh…

Nàng nói khẽ cho Tuấn Kiệt, nhưng vào tai Tuấn Bình lại lùng bùng như sấm nổ. Anh thẫn thờ nhìn Huyền Vi cúi xuống hôn khắp ngực Tuấn Kiệt, miệng nàng ngậm lấy đầu ti anh mút mút, rồi nhoẻn miệng cười khi thấy anh rùng mình. Nàng lại hôn xuống bụng, dọc những múi cơ rắn chắc. Mũi nàng hít hà vùng lông đen rậm đầy hương vị đàn ông. Nhìn cái đầu nấm to lớn đã rỉ chút nước, Huyền Vi mím môi nhìn lên Tuấn Kiệt, mặt đỏ như gấc chín. Nàng nhẹ nhàng vén tóc qua vành tay. Khụy tay xuống thật sát. Bàn tay nhỏ nhắn cầm lấy khúc thịt to lớn của Tuấn Kiệt, Huyền Vi há miệng để đầu lưỡi vờn quanh quanh. Ngậm xuống.

– Ahh… Tuyệt quá em ơi…

Huyền Vi mặt càng đỏ hơn nghe tiếng rên rỉ của Tuấn Kiệt. Trước giờ lời khen tặng loại này chỉ có Tuấn Bình chồng nàng nói mà thôi. Đôi môi nàng mở lớn nhưng chỉ bao được quanh đầu dương vật Tuấn Kiệt. Nàng cố nuốt sâu vào cũng chỉ đến nửa thân dương vật anh. Nàng thật sự không biết thứ to lớn này làm sao có thể vào hết trong người mình. Dương vật Tuấn Kiệt rất to, lại gân guốc vạm vỡ như cơ thể anh. Của chồng nàng, Tuấn Bình, thật ra không nhỏ hơn nhiều, còn có thể nói là đẹp hơn theo khía cạnh thẩm mỹ. Nhưng của anh lại thiếu cảm giác gì đó ngang ngược, ngỗ nghịch như dương vật Tuấn Kiệt. Nếu hai người đàn ông này mà biết Huyền Vi vừa ngậm mút dương vật vừa phân tích nhiều như vậy, thì nàng không biết có lỗ nào mà chui. Tay Huyền Vi vuốt vuốt liên tục, đôi môi nàng nhấp nhô, nhả nuốt dương vật Tuấn Kiệt. Mùi vị đàn ông của anh làm hạ thể nàng nóng bừng. Cặp mông tròn trịa càng cong hơn, đưa cao lên sàng sàng qua lại như sẵn sàng.

– Ư…. ah…

Đột nhiên cặp mông tròn trịa của Huyền Vi bị bóp chặt, mở rộng sang hai bên. Nàng giật bắn mình, toan vùng dậy thì tay Tuấn Kiệt đã giữ chặt đầu nàng. Một hơi thở ấm áp làm cơ thể Huyền Vi căng cứng. Một cái lưỡi trơn lùi ấm nóng không gấp gáp liếm dọc hai mép âm hộ ẩm ướt của nàng đi thẳng lên trên hậu môn. Lỗ xoắn bé tí đáng yêu của Huyền Vi co thắt, truyền đến một cảm giác tê dại sung sướng.

– Ư… Đừng…

Huyền Vi cố nài nỉ, nhưng miệng nàng bị dương vật Tuấn Kiệt lấp kín. Người kia bên dưới như muốn vét sâu vào âm hộ nàng. Lưỡi hắn thật hư hỏng mạnh mẽ xâm nhập cửa mình nàng, thật sâu thật sâu. Nàng cảm nhận được cả cái mũi hắn ép chặt bẹp dí trên hai mép thịt nức nở yếu ớt của nàng.

“Nhà này không còn ai ngoài Tuấn Kiệt và… Ông. Không lẽ…”

“Tuấn Kiệt trưa nay dường như đã biết chuyện mờ ám giữa nàng và ông.”

“Nhưng điều này không nên mà… Anh cũng nên biết điều đó.”

– Ưmm… Đừng… Không nên….

Huyền Vi rên rỉ ngắt quãng. Một vật to lớn nóng hừng hực đang chèn ép hai mép môi đỏ hồng ẩm ướt của nàng. Gương mặt nàng đỏ lựng áp trên hạ thể Tuấn Kiệt, môi hé mở hổn hển, hai mắt nhắm nghiền. Dương vật Tuấn Kiệt nàng ngắm chặt trong tay không buông, đôi môi nàng run run cảm nhận âm hộ bị lấp kín từng phân nhỏ. Một cảm giác tội lỗi tâm hồn Huyền Vi muốn gào thét tuyệt vọng. Nàng có thể vùng vẫy thật mạnh, nàng có thể chống đối đến cùng. Nhưng nàng đã không làm vậy, dù Tuấn Kiệt chỉ hờ hững níu giữ nàng bằng một bàn tay. Một cảm giác nhơ nhuốc dâng tràn làm khóe mắt Huyền Vi ẩm ướt. Lại một cảm giác khác như phục tùng xen lẫn ô nhục mơ hồ làm cơ thể nàng rạo rực chưa bao giờ có.

– Ưmmm… Ư…

Người kia bắt đầu nhấp thật nhanh. Thật nhanh. Bờ mông Huyền Vi tròn trịa bị bóp nghiến mở rộng để dương vật hắn điên cuồng như muốn xé rách nàng làm hai. Ngón tay người kia lại mò mẫn day day lỗ hậu môn bé xíu của nàng. Bao nhiêu lần chồng nàng chạm đến nơi đó đều bị nàng từ chối, nhưng lần này cảm giác tưng tức lại không khó chịu như nàng đã nghĩ. Một cảm giác bị xâm chiếm triệt để làm cơ thể nàng phản ứng mãnh liệt.

– Ôi… Ôi…uwmmm…

Huyền Vi bóp nghiến lấy khúc thịt trong tay, miệng nàng mút nó thật sâu thật sâu. Cảm giác cuống họng tắt nghẽn lại mang cho nàng một cơn sướng khoái kì lạ. Chưa bao giờ Huyền Vi có cảm giác sung sướng đến nhanh như vậy. Âm hộ nàng đã mê man, một dòng nước trong vắt như suối đầu nguồn tuôn trào không dứt. Nhưng người đó không ngừng lại, tiếp tục nhấp nhanh hơn, nhanh hơn dù nước trong âm hộ Huyền Vi đã tràn ướt chảy dài xuống cặp đùi mở rộng. Một phát dập cuối cùng, hắn giữ chặt lấy eo Huyền Vi, rùng mình. Một dòng ấm áp lang tỏa bên trong làm cơ thể Huyền Vi làm nàng sung sướng rên lớn.

– Ôi… Con sướng quá Cha ơi…

Một trọng lượng đàn ông đè sấp lên cơ thể Huyền Vi. Một đôi môi ấm áp tìm đến trao cho nàng một nụ hôn. Mùi vị thật quen, thật thân thương làm Huyền Vi choàng tỉnh. Nàng sửng sốt nhìn khuôn mặt thân thuộc sát bên. Người nàng yêu thương nhất lại cũng là người nàng không muốn gặp nhất trong tình cảnh này.

– Anh… là anh sao ? – Môi nàng run run ấp úng.

– Anh thay mặt Cha được không ?

Anh nói cười thản nhiên, nhưng Huyền Vi hai mắt đã lưng tròng. Nàng bưng mặt trong hai bàn tay, òa khóc. Nàng có thể giải thích điều gì ? Nàng thậm chí không tìm được bất kỳ một lý do nào cho chuyện này. Ngay trên giường kế sát bên nàng còn một người đàn ông trần truồng khác. Anh ta thậm chí không bỏ đi, không né tránh. Còn nằm yên đó như chứng kiến sự đổ vỡ của gia đình nàng. Thậm chí giây phút cuối cùng đó nàng còn kêu ra… Trời ơi. Huyền Vi nức nở, nước mắt dàn dụa.

Nhìn Huyền Vi khóc, Tuấn Bình thấy lòng thoáng chút nhẹ nhõm. Đàn ông ai không ghen, anh càng không ngoại lệ. Nhưng anh cũng hiểu. Một người phụ nữ đẹp như Huyền Vi, dù thường ngày nàng rất ngoan hiền, nhưng khi bị đưa vào tình thế phải lăng chạ với người đàn ông khác… Nàng rất dễ phát sinh với những cảm giác mới lạ, khích thích. Nhưng những giọt nước mắt này chứng tỏ hình ảnh anh trong tim nàng luôn tồn tại ở vị trí tối thượng. Thế là đủ…

– Anh biết hết rồi… Không cần giải thích với anh đâu…

Giọng nói ôn hòa của Tuấn Bình vang lên bên tai. Huyền Vi nhòe lệ nhìn lên anh. Đối mặt với nàng là ánh mắt yêu thương trìu mến của anh. Nhưng…

– Anh biết hết… Anh Kiệt đã nói anh nghe hết rồi.

Huyền Vi gạt nước mắt nhìn qua Tuấn Kiệt. Anh kê đầu trên gối cao, nhìn nàng gật đầu xác nhận.

– Chuyện gia đình bàn sau đi… Chú Bình, chú định để anh thế này mà về sao ?

Tuấn Kiệt nháy nháy mắt với Huyền Vi, lại nói sang chồng nàng. Nàng chợt đỏ mặt như gấc chín, phát hiện ra dương vật anh ta vẫn dựng đứng như cột cờ.

– Anh cứ giả vờ khách sáo với em ?! Huyền Vi…

Huyền Vi ngơ ngác nhìn hai gương mặt hao hao đang tươi cười nhìn nàng. Nghĩ đến tình cảnh của mình giữa hai người đàn ông, mặt nàng càng đỏ hơn.

– Không… Em… Em phải đi tắm… – Nàng vùng người bật dậy.

Nhìn theo thân thể trần truồng của Huyền Vi khuất sau cánh cửa phòng tắm khép hờ… Tuấn Kiệt, Tuấn Bình nhìn nhau rồi cùng bật cười. Cả hai đứng dậy, khoát vai, trần truồng nghênh ngang bước vào phòng tắm. (hết)
Loading...